1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

    Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

    Hình bìa truyện

    Tác giả

    Thể loại

    Số chương

    Nguồn convert (nếu có)

    Tên Editor & Beta

    Nick Facebook, Mail liên lạc

    Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

    Quy định cho editor

    Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

    Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

    Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

    Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

    Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

    Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

    Quy định Đối với Readers:

    Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

    Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

    Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

    Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

    Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

    Quản lý box Truyện Edit&Beta:

    lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sắc Yêu Ngọt Ngào - Duy Kỳ (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

  • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
    1. CQH

      CQH ^^!

      Bài viết:
      192
      Được thích:
      41,954
      ☆, 44 Phát biểu độc nhất vô nhị của Tấn Giang
      Edit: Ái Nhân
      Beta: Lam Phượng Hoàng

      Cuối tuần hiếm khi có nắng ấm, bà nội muốn ra ngoài hít thở khí trời, Lục Xuyên mượn được chiếc xe lăn từ chỗ y tá, ôm để bà nội ngồi vững lên ghế, thân hình cao lớn, chuyện này dễ dàng.

      Kim Hạ cầm chăn đứng bên cạnh, chờ bà nội ngồi xong liền đặt lên đùi bà, kéo ngay ngắn các góc, ông Kim Đầu giữ tay xe lăn, chỉ huy: “Hai đứa theo, ba đẩy là được.”

      Kim Hạ và Lục Xuyên phía sau, khoảng cách giữa hai người khoảng bàn tay, Lục Xuyên đột nhiên có loại ảo giác, nghĩ rằng đây là người nhà ra ngoài tản bộ. thực tế, càng ngày càng cảm thấy, bọn họ thực là người nhà.

      Bà nội và bác trai đều đặc biệt thành thực, có tâm cơ gì, thuộc loại ‘ân tình giọt báo đáp biển sâu’, ở chung lâu, bọn họ cũng xem là người ngoài, bà nội nằm giường bệnh còn nhớ bảo giữ gìn thân thể, bác trai ở nhà hầm canh bổ gì mang đến, mỗi lần đều nhớ giữ lại cho chén.

      Nếu chạm đến cuộc sống có thể có cảm giác, vậy bọn họ có xúc cảm hơi thô ráp như vải bông in hoa, thoạt nhìn chất lượng cao, lại ấm áp rắn chắc. Hằng ngày quay chung quanh chuyện cùng bọn họ, cũng đều là chút việc vặt củi gạo dầu muối, mấy thứ lắt nhắt lộn xộn của cuộc sống, thành 1 bài thơ đường phong nhã được.

      Nhưng thế giới trong suốt thấy đáy như vậy, làm cảm thấy kiên định. Gia đình là đương nhiên, là nơi an toàn, nếu dòng nước xiết gợn sóng xã hội còn có chỗ có thể che gió chắn mưa, nhất định là gia đình.

      Dù hai chữ tư lệnh có thể cho chỗ dựa to lớn chưa từng có, nhưng cách nào bao bọc để được làm người bình thường, ngẫu nhiên cũng có khi yếu đuối cùng mỏi mệt, chỉ khi ở trong này, mới cảm thấy có thể được tiếp nhận.

      Theo bản năng liền đưa tay cần tay , Kim Hạ giương mắt, chống lại ánh mắt thâm trầm, đưa ngón tay xoa vào khe tay , cầm chặt, tim nhất thời đập dồn dập, có chút kích động dời tầm mắt.

      Hai y tá đến trước mặt, thấy hai người nắm tay, có chút kinh ngạc liếc Kim Hạ cái, Kim Hạ mẫn cảm nhận thấy, bên tai nóng đỏ, định rút tay ra, Lục Xuyên hoảng sợ thấy muốn chạy trốn, 10 ngón tay bấu chặt, gắt gao nắm trong lòng bàn tay: “Sao vậy, thẹn thùng?”

      Kim Hạ hít thở hơi dồn dập: “Nơi này, nhiều người như vậy, để người khác thấy tốt.” đồng ý thử bắt đầu lần nữa với , nhưng cụ thể cách bắt đầu thế nào, kế tiếp cần làm gì, là lính mới lên đường, hoàn toàn biết, trực giác có chút e lệ.

      Lục Xuyên thấy cúi mặt, hai má nhuộm hai vệt phấn , hiếm khi toát ra phong thái thẹn thùng, trong lòng khỏi rung động, hận thể lập tức ôm vào lòng, nuốt xương vào bụng. Tựa như con mèo vốn đề phòng với , sau dần dần có chút tin tưởng, cũng chầm chậm nguyện ý lộ cái bụng mềm mại ra cho .

      Loại thành tựu cùng thỏa mãn này, lúc trước hoàn toàn có.

      “Có gì tốt?” Ngón cái của vuốt ve lưng bàn tay : “Em phải quen ánh mắt của người khác.”

      Kim Hạ cố gắng bình ổn hô hấp của mình, đây phải là lần đầu tiên bọn họ nắm tay, nhưng lần đầu tiên cảm thấy khẩn trương. đến thực buồn cười, cảm xúc vốn nên mãnh liệt như vậy, bây giờ trong ngực như cất giấu con thỏ, ầm ầm ầm nhảy loạn.

      Bất quá cho dù như vậy, lại giãy tay , tùy ý kéo , qua hành lang bệnh viện dài, qua ánh mắt đánh giá nghi hoặc của y tá. Hoa viên dưới lầu, cành liều khô héo, biết khi nào mọc ra nhiều chấm chồi non, nho , lớn như hạt đậu nành, từng hạt săn chắc.

      ra mùa đông qua, mùa xuân đến.

      Sau đó lâu, bà nội xuất viện, Lục Xuyên lái xe đưa nhà ba người bọn họ về căn nhà lầu lúc trước, đồ dùng trong nhà trước tìm người chuyển vào. Kim Hạ làm lại, trong nhà mời giúp việc theo giờ, lúc ông Kim Đầu lọc thận, ở nhà hỗ trợ chăm sóc bà nội.

      Lục Xuyên rảnh liền chạy đến chỗ Kim Hạ, túm ăn cơm xem phim, giống như tình nhân bình thường hẹn hò, bồi đắp tình cảm. Kim Hạ vẫn bị động như cũ, cũng am hiểu loại chuyện đương này, ngược lại hai người già giống như đánh máu gà, vừa thấy Lục Xuyên đến liền đuổi ra ngoài.

      Rất nhanh đến ngày xuân về hoa nở, dạ tiệc mỗi năm lần trong ngành bất động sản lại được tổ chức, từ chính khách nhà nước, cho đến thương gia lớn trong thủ đô, cùng với các đài truyền thông, tất cả đều tham dự.

      Lục Xuyên cố ý chọn bộ lễ phục cho Kim Hạ, váy ngang ngực dài màu trắng, bó ở thắt lưng, đường cong tuyệt đẹp và cái mông hoàn toàn bị giấu lại, chỉ lộ ra bả vai cùng đường cong thắt lưng, trước kia thích phụ nữ mặt váy cổ chữ V sâu khuê gợi bó sát người, nhưng bây giờ thầm muốn bao kín Kim Hạ lại, muốn chỉ có thể mình độc hưởng.

      Đây là khác biệt giữa chiến lợi phẩm cùng người phụ nữ của chính mình.

      Đưa quần áo vào tay , nguyên nhân xong, sắc mặt Kim Hạ rất do dự: “Có bao nhiêu người đến?”

      “Chắc ngàn mấy người.” Lục Xuyên chiều xoa mũi : “Sợ sao?”

      Kim Hạ gật đầu, do vẫn nhớ lần tham gia hội đấu giá từ thiện kia, người mặt lễ phục xinh đẹp quý giá, lại cảm thấy vào được thế giời này. Quy cách dạ tiệc phải chỉ hơn tiệc đấu giá từ thiện chút , lo lắng mình lại được tự nhiên giống lần trước, càng lo lắng lấy thân phận bạn Lục Xuyên tham dự, cử chỉ thích hợp làm mất mặt.

      Lục Xuyên cầm tay : “Có gì phải sợ? luôn ở bên cạnh em.”

      Kim Hạ ra vẻ thoải mái cười cười: “ khiến em hơi lo lắng.” Khi chuyện, mặt mày ngưng trọng.

      Lục Xuyên cúi đầu ấn nụ hôn lên môi , dịu dàng: “Nghĩ kỹ rồi trả lời cho , đến đón em.”

      Kim Hạ ừ cho có lệ, buổi tối lại nhìn chằm chằm lễ phục trong hộp, mất ngủ.

      Bản thân định , phải đối mặt nhiều người biết như vậy, phải từng phút duy trì phong độ hình tượng của mình, gò bó như vậy khiến chịu áp lực bội phần. phải điếm vô cùng thuần thục, tất nhiên đối với trường hợp này tự tin, nhưng Lục Xuyên tặng quần áo lấy lòng , hiển nhiên hy vọng có thể cùng tham dự, lại muốn làm thất vọng.

      Trong lòng rối rắm hồi lâu, buổi tối trước dạ tiệc, gọi điện thoại cho Lục Xuyên: “ xin lỗi, em vẫn nên .

      Lục Xuyên trầm mặc lúc lâu, nghĩ đến vào lúc quan trọng lại chuồn : “Vì sao, vì sợ hãi?”

      Kim Hạ bối rối : “Em quen loại trường hợp này. Hơn nữa, em cũng giúp được gì cho , bằng .”

      “Nếu cần người bên cạnh?”

      “...” Kim Hạ im lặng lát, bản năng lựa chọn lùi bước: “ có khả năng như vậy, hẳn là cần em theo.”

      lâu sau, đầu bên kia truyền đến tiếng thở dài: “Cũng còn sớm, ngủ , ngủ ngon.” xong, liền treo điện thoại.

      Đây là lần đầu tiên sau khi bọn họ hòa thuận, Lục Xuyên thở dài trước mặt, cũng là lần đầu tiên, lơ đãng lộ ra thất vọng với . biết, trong lòng thoải mái, khi mua quần áo cho , lòng tràn đầy chờ mong, nghĩ đến lại được dùng đến.

      Nhưng lo lắng. phải người có thể tiếp thu cái mới, thích đồ uống vị gì, hoặc là thức ăn nào, vẫn chọn mãi, đổi khẩu vị, quen giữ mình ở khu an toàn, trừ khi bất đắc dĩ, nhưng tham gia dạ hội, chỉ đánh vỡ định nghĩ về an toàn của , càng kéo theo tự ti cùng sợ hãi của .

      tốt nghiệp trường đại học bình thường, các phương diện đều bình thường, nhưng người tham gia dạ tiệc phải tổng giám đốc là chính trị gia, bạn bên người đại khái cùng giống như tiệc đấu giá từ thiện, hoặc là hoa thơm nhà quan, hoặc là du học mạ vàng, hoặc là quấn thắt lưng bạc triệu, hoặc là tinh thương trường, tóm lại đều có vẻ gì đó hữu dụng.

      Tụ tập như vậy, giống như giải thưởng điện ảnh Vương Gia Vệ, mọi người gặp nhau cười to, nâng chén, chia tay, sau đó gặp thoáng qua, dùng mắt nhìn kỹ đối phương, tự cảm thấy tài trí hơn người, lưng ưỡn thẳng.

      Bởi vậy cảm thấy sợ hãi, biết Lục Xuyên giới thiệu như thế nào, bạn tôi, cũng biết tin tức này nhất định có tốc độ truyền bá nào đó, sau đó chừng bối cảnh của bị người có lòng quật ba thước, tò mò là bản tính con người, nhưng hỵ vọng trở thành đề tài trà dư tửu hậu cho người khác.

      Bà nội nghe chuyện điện thoại xong, thấy vẻ mặt buồn bực vui, nằm úp sấp giường lấy chăn che đầu, liền gọi : “Cháu , cháu dự tiệc cùng Tiểu Lục sao?”

      Kim Hạ ở trong chăn ồm ồm trả lời: “Vâng.”

      Bà nội tựa vào đầu giường, nữa, gãy xương phải dưỡng; thể nào bỏ xuống, Kim Hạ đột nhiên xốc chăn lên ngồi xuống: “Bà nội, bà xem cháu quyết định có sai ?”

      Bà nội thoáng trầm mặc, tiếp theo cười rộ lên: “Nha đầu, nếu quyết định đúng, cảm thấy thoải mái, bây giờ cháu thoải mái ?”

      Kim Hạ có gì chống đỡ. Bây giờ thoải mái sao? Nếu thoải mái, vì sao cứ nghĩ là khiến Lục Xuyên thất vọng, trong lòng lại khó chịu.

      Địa điểm dạ tiệc ở sảnh chính của tòa nhà quốc hội, Lục Xuyên đến sớm, tân khách trong hội trường nhiều, sắp xếp chu toàn vòng, có chút đần độn vô vị, liền đứng góc, nhìn chằm chằm di động trong tay. hy vọng đồ vật này có thể vang lên lập tức, hy vọng Kim Hạ gọi điện đến, bảo đón .

      Tối hôm qua khi cùng , có chút tức giận, nhưng muốn phát giận với , thu lại lời trách móc. hiểu sợ hãi của , nhưng hy vọng cố gắng dũng cảm chút vì , sau này trường hợp phải tham dự còn nhiều, chung quy thể mỗi lần đều lâm trận bỏ chạy.

      Mấy ngày nay đều là đuổi theo , chưa bao giờ chủ động. Nhưng phải cảm thấy vất vả hay là có ý oán hận, đây là sau khi phân tích nhược điểm của , lập ra phương pháp theo đuổi hữu hiệu nhất, chỉ là bây giờ hai người ở cùng nhau, vốn kỳ vọng có thể thấy càng thêm bộc lộ cảm xúc, mà phải lạnh lẽo giống như trước, chỉ cần ngẫu nhiên lộ ra thích với .

      “Sao đứng đây mình?”

      Lục Xuyên nghe vậy ngẩng đầu, phụ nữ thướt tha đứng trước mắt, màu da trắng nõn, bên môi lộ nụ cười sâu, sóng tóc xoăn cuộn lớn màu nâu quyến rũ xõa tung ngực phải, người mặc lễ phục nữ thần Hy Lạp chéo vai màu hồng cánh sen, bên kia lộ ra đầu vai trơn bóng, lưng điểm dây thắt lưng đan chéo bằng ngón út, làn váy dài, kéo dài thẳng đến mũi giày cao gót màu bạc.

      Chỉ là khuôn mặt kia, hết sức quen thuộc, như có đoạn ký ức, bỗng nhiên bị móc ra sâu, cuốn theo hơi thở ngây ngô, ùn ùn kéo đến.

      là tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, ánh mắt trong sáng, còn cố chấp với , em thích , như chuyện quan trọng duy nhất với . Thiếu niên thấy buồn cười, bình thường hời hợt, kia ước chừng là nguồn gốc tự tin của , nhưng dựa vào cái gì phải có cùng loại tình cảm.

      Vì thế thiếu niên liền tìm cách trốn tránh , cũng quật cường hiếm có, bất khuất dây dưa, rốt cục khiến thiếu niên phiền chán, lòng sinh ác ý. nghĩ cách trêu cợt , khiến cứ làm trò cười cho thiên hạ, còn kéo em của mình đến vây xem, nhưng khi thấy uất ức đến đỏ hốc mắt, vì sao lại đau lòng.

      Nhiều năm qua , cho rằng quên mất bắt đầu của hai người, lại nghĩ rằng, tất cả vẫn như cũ ràng trong mắt, ngược lại sau khi chia xa, lại mơ mơ hồ hồ, có chút nhớ .

    2. CQH

      CQH ^^!

      Bài viết:
      192
      Được thích:
      41,954
      ☆, 45 Phát biểu độc nhất vô nhị của Tấn Giang
      Edit: Ái Nhân

      Chuyện cũ như dòng suối chảy giọt, chậm rãi chảy qua trước mắt hai người.

      Người đàn ông đứng đối diện Kỳ Thư, gần 10 năm gặp, có chút thay đổi, bỏ hào hứng thanh xuân lúc còn trẻ, cả người đọng lại thâm thúy hậu trọng (đôn hậu+thận trọng) , lãnh đạm mặt làm thể đọc được biểu tình, hai mắt biểu lộ cảm xúc, lại làm cho người ta thể nắm bắt.

      Đoán ra tâm tư của , ta thở sâu, cười nhợt nhạt, trịnh trọng tiếng: “ lâu gặp.”

      Tầm mắt Lục Xuyên dừng mặt ta, như xuyên qua ta, nhìn người trong quá khứ xa xôi, đó là người thương phủng trong lòng bàn tay, là người ngày nhớ đêm mong, là người hận thấu xương, là người uống rượu đến ngộ độc mới có thể quên, nhưng mà người này, người nghĩ bao giờ có cơ hội gặp lại nữa, bây giờ đứng trước mặt mình, vẫn khuôn mặt giống như trước, chỉ là càng thành thục quyến rũ, dường như ngay cả thời gian vô tình, cũng phá lệ khai ân với ta.

      Giữa áp lực quyết tâm đột nhiên nổi lên sóng to, lạnh nhạt trả lời: “ lâu gặp.” Cuộc sống dần dần dạy rất nhiều chuyện, trong số đó, là vui giận ra mặt.

      Kỳ Thư thử đến gần vài bước, tay phải có chút co lại xoa bàn tay trái của mình: “Em đến cùng lãnh đạo đài truyền hình, nghĩ tới lại gặp ở nơi này.”

      Lục Xuyên thu lại bàn tay cầm di động: “Bây giờ em làm ở Bắc Kinh?”

      Kỳ Thư nở nụ cười có chút chua xót, khẽ ừ tiếng: “Trở về mấy tháng, người Hoa khó hòa nhập vào thế giới bài ngoại ở nước Mỹ, tính về nước phát triển.”

      Lục Xuyên thản nhiên gật đầu, nữa, cũng thấy có gì để .

      Từng có lúc ngày luôn xanh, bọn họ cả ngày tán gẫu hết đề tài, tình cảm sâu nặng đến mức hai người ước định, chờ ta tốt nghiệp đại học liền kết hôn.

      ta hơn hai tuổi, lúc mang ta về nhà, sắp tốt nghiệp khoa chính quy. Còn nhớ ngày đó, trước mặt ba ta lộ ra vẻ mặt cáu kỉnh, lâu sau ta liền chia tay, muốn làm cho đứng ở giữa ta và gia đình khó xử.

      hiểu được tâm tình của ta, nhưng vẫn tức giận, chẳng lẽ tình cảm bọn họ, ngay cả chút ấy bất lợi cũng thể trải qua?

      Dưới tức giận đồng ý chia ra, luôn nghĩ, chờ ta hiểu rồi, biết sai lầm rồi, quay đầu tìm , nhưng cuối cùng ta cũng đến.

      chờ được, liền cắn răng hạ thấp mình, kiên trì tìm ta, đổi lại là thái độ muốn nhiều lời của ta, cùng chém đinh chặt sắt câu: về sau cần đến tìm tôi nữa.

      như ta mong muốn, liền tiếp tục đến tìm ta nữa.

      Kỳ Thư thấy luôn trầm mặc, lại tìm đề tài : “Ai, ở nước ngoài thời gian dài, rất nhớ đồ ăn vặt ở Bắc Kinh, nào là sữa đậu nành, tàu hũ, toàn là trước kia dẫn em ăn, biết bây giờ có còn .”

      Tầm mắt Lục Xuyên ở mặt ta dò xét vòng: “Có có, nhưng quán cũ càng ngày càng ít.”

      Trong mắt Kỳ Thư trở nên sáng rọi: “ vậy chăng? Vậy tốt quá, em nhớ lần đầu tiền uống sữa đậu nành, cảm thấy thối, sau lại quen, ngược lại càng uống càng nghiện. Khi nào rảnh, chúng ta lại cùng ?”

      Lục Xuyên trầm mặc chốc lát: “Nếu em sợ tìm ra đường, có thể lên mạng tìm địa chỉ rồi .”

      Kỳ Thư cứng đờ, tươi cười ở khóe môi chậm rãi thu lại, có chút cẩn thận hỏi: “ còn vì, chuyện năm đó trách em?”

      Giận ta cái gì? Giận ta chủ động chia tay, hay là giận ta sau khi chia tay, chưa từng tìm ?

      Nhiều năm như vậy, trở thành móng tay chôn trong ngực , móng tay muốn nhổ lại dám nhổ, móng tay như bụi gai quấn quanh trái tim , là vấn đề đơn giản lại đơn giản.

      Em có tôi hay ?

      Lúc tôi như thằng ngốc em, em mẹ nó có tôi hay ?

      Bằng sao có thể dễ dàng, bình tĩnh, muốn chia tay như vậy?

      “Chuyện trước kia tôi sớm quên.” Lục Xuyên cong môi: “Em đừng nghĩ nhiều quá.”

      Kỳ Thư hơi giật mình, tiếp theo hạ mi mắt, có chút yên: “Chúng mình, coi như là bạn bè ?”

      Lục Xuyên im lặng chốc lát: “Tôi đồng ý nam nữ làm bạn bè sau khi chia tay.”

      Giọng điệu kia lãnh đạm như băng, mang theo chút cảm xúc, Kỳ Thư kinh ngạc giương mắt, đụng vào đáy mắt gợn sóng sợ hãi của , từng là hồ nước xuân khuấy động, bây giờ còn dấu vết. Chính mình ở trong lòng , quả nhiên còn phân lượng sao?

      Hai mắt dần dần bịt kín tầng sương mù, thanh rất run run: “Nhiều năm như vậy, em vẫn muốn xin lỗi với , nhưng vẫn dám, bởi vì em sợ chịu tha thứ cho em, giống như bậy giờ.”

      Lục Xuyên trầm mặc nhìn ta, lát sau mới : “Vì sao muốn cầu xin tha thứ? Sau khi được tha thứ, lại có thể yên tâm thoải mái tiếp tục phạm sai lầm?”

      Kỳ Thư nghe vậy, môi mở rồi lại khép, lại biết thế là tốt hay nữa. ta vốn nghĩ rằng, chuyện qua lâu như vậy, 2 người hẳn có thể làm bạn bè.

      Lục Xuyên thu lại tầm mắt, muốn dây dưa với ta, phun ra hai chữ ngắn gọn: “ tiếp.” Muốn rời .

      Kỳ Thư bước lên trước bước, chắn trước người : “Em phải là gì, mới chịu tha thứ cho em? Khi đó em mới 20 tuổi, cái gì cũng hiểu, em phải cố ý tổn thương .”

      Lục Xuyên sửng sốt chút, định mở miệng, khóe mắt thoáng thấy thân ảnh màu trắng xa xa, dường như có chút quen thuộc, theo bản năng qua, vừa vặn đập vào tầm mắt Kim Hạ, trong lòng nhất thời vui vẻ.

      Sải bước vòng qua Kỳ Thư, đến chỗ Kim Hạ, đưa tay xoa hai má , ôn nhu: “Sao lại tự mình đến đây? Cũng để qua đón em.”

      Kim Hạ mỉm cười lắc đầu: “ cần phiền phức, chủ tịch Hướng muốn đến đây, thuận tiện chở em.”

      Tay Lục Xuyên trượt xuống dưới, dắt xoay tròn cái thưởng thức, đấy mới là làm dáng: “ nghĩ em đến.”

      Kim Hạ có chút ngượng ngùng rũ mắt xuống: “Vốn định đến, nhưng , cần em theo.”

      Lục Xuyên ngẩn ra, sau khi nhận ra ý tứ trong lời của , đột nhiên cười rộ lên, phen ôm vào lòng. thích , chuyện này so với cái gì đều làm cho vui thích hơn, mà ngoài ý muốn xuất , giống như quả Định Hải thần châm, làm sóng gió trong lòng dần dần bình lặng xuống.

      Nâng cằm lên, cúi đầu nhìn , ngón cái ái muội vuốt ve da thịt non mịn của : “ chỉ biết, em mặc lễ phục này vào, nhất định rất đẹp. Lúc mua, tưởng tượng qua.”

      Ánh mắt lộ ra khát vọng quen thuộc, làm cho máu trong người Kim Hạ đều bắt đầu tăng nhiệt độ, sau khi hai người thử cùng chỗ, ánh mắt nhìn , lần lại lần càng trắng trợn hơn.

      Ngượng ngùng dời tầm mắt, nhìn thấy người phụ nữ phía sau , khuôn mặt quyến rũ lộ ra, hề chớp mắt nhìn bọn họ chằm chằm, biểu tình có loại khác thường nên lời: “ là?”

      Lúc này Lục Xuyên mới nhớ đến Kỳ Thư. chưa từng đề cập hai chữ này trước mặt Kim Hạ, nhưng vừa rồi hẳn thấy bọn họ chuyện, bây giờ so với qua loa cho qua, khiến tự dưng sinh nghi, chẳng thà thoải mái giới thiệu. Vòng qua tay , xoay người, Kỳ Thư thấy thế đến, đoan trang đứng thẳng trước mặt hai người, đợi Lục Xuyên mở miệng, liền vươn tay với Kim Hạ: “Xin chào, tôi là Kỳ Thư, bạn của Lục Xuyên.”

      Khi Kim Hạ nghe được hai chữ Kỳ Thư, ngây ngẩn cả người. Theo ba lọc thận, có lúc gặp lại Trầm Dục, ngẫu nhiên nghe ta ra tên này, chính là người phụ nữ 10 năm trước của Lục Xuyên. Chẳng qua biết, ra người phụ nữ này cùng thành phố với bọn họ.

      Vậy ta và , vẫn còn duy trì liên hệ?

      Có chút máy móc nắm lấy tay Kỳ Thư, Kim Hạ đáp lại nụ cười cứng ngắc: “Xin chào, tôi là bạn ấy, Kim Hạ.”

      Khóe miệng Lục Xuyên tự chủ được cong lên, đây là lần đầu tiêp đột nhiên thừa nhận là bạn , hiếm thấy.

      Kỳ Thư cũng nắm tay chút, tiếp theo liền buông ra. Vốn tưởng rằng sau khi hôn của và con thị trưởng bị hủy bỏ, duy trì độc thân, nghĩ đến lại có bạn . Nhưng nhìn nhan sắc của , sau khi trang điểm cũng chỉ có thể miễn cưỡng gọi là bé xinh đẹp, biết bình thường trang điểm có bộ dáng gì nữa.

      “Tôi và Lục Xuyên trước kia cùng trường, quen biết nhiều năm, khi đó ấy đặc biệt được hoan nghênh, rất nhiều sinh viên nữ theo đuổi, may mắn a.” ta nhìn Kim Hạ,chớp chớp mắt phải, có chút khẽ cười rộ lên: “Nếu muốn biết bát quái trước kia của ấy, tôi có thể lén cho .”

      Ý định của ta tốt, Kim Hạ lại cảm thấy dạ dày trận cồn cào. Thân phận bạn trước, cùng với phương thức chuyện ta dùng, đều khó có thể khiến cảm thấy tốt. Liền vén tóc qua tai, có chút có lỗi cười: “Ngại quá, có nghe ấy nhắc qua , biết ra quan hệ hai người tốt như vậy.”

      Lục Xuyên sửng sốt, hình như có mùi thuốc súng ngầm, giống lời bình thường của , hôm nay làm sao vậy?

      Kỳ Thư hơi giật mình, cũng nghe ra địch ý trong lời của , mỉm cười: “Chỉ là chút chuyện quá khứ, nhưng ra còn khiến người khác hiểu lầm, bằng .”

      Lục Xuyên thấy lời này ra có chút ổn, mắt thấy khách mời cũng dần dần nhiều hơn, liền với Kỳ Thư: “Dạ tiệc bắt đầu, chúng tôi xin phép trước.” xong liền kéo Kim Hạ rời .

      Kim Hạ trong ngực có chút khó chịu, cố chấp muốn tham gia dạ tiệc như vậy, phải là vì người phụ nữ kia chứ?

      Lục Xuyên cảm thấy sắc mặt có chút tối tăm, phỏng chừng lời vừa rồi của Kỳ Thư khiến miên man suy nghĩ, liền cầm tay , giải thích: “ ta rất lâu trước kia là bạn bè của , cũng ngờ hôm nay gặp lại ta ở chỗ này.”

      Kim Hạ gật đầu, ngồi vào bàn chỉ định trước, cũng gì nhiều. biết vì sao Lục Xuyên giải thích ta là bạn cũ của , nhưng muốn , cũng định hỏi.

      lâu sau dạ tiệc bắt đầu, đầu tiên người dẫn chương trình đại diện lên phát biểu, tiếp theo quan chức lục tục lên đài, tổng kết qua cùng triển vọng tương lai, chọn ra 10 thanh niên kiệt suất nhất trong giới bất động sản, trao giải, lúc này hội nghị mới chuẩn bị kết thúc.

      Lần đầu tiên Kim hạ tham dự hội nghị, hầu hết thời gian đều ngồi thẳng tắp, tinh thần căng thẳng, thỉnh thoảng lơ đãng cái, rất nhanh lại kéo mình trở lại, mãi đến khi người chủ trì tuyên bố chấm dứt, mới thở phào hơi dài, tưởng có thể về, nghĩ đến lại bị Lục Xuyên kéo cùng xã giao.

      Vô số người gương mặt có vẻ quan trọng xuất trước mặt , miễn cưỡng nhớ kỹ vài người bộ dáng có vẻ đặc thù, mặt khác vài tên kỳ quái, cũng nhớ lại, chỉ là lát sau liền mặt và tên khớp, đến cùng với những người này, còn có thận phân phận địa vị của bọn họ, các loại quan chức cùng tổng giám đốc, đầu óc mảnh hỗn loạn.

      Đợi đến khi vất vả ra khỏi sảnh chính tòa nhà quốc hội, có thể nghe thấy khí xuân se lạnh, giống như vừa đánh trận, cả người nóng lên. Vừa đứng trong khí lạnh, liền nổi hết da gà, theo bản năng ôm lấy cánh tay.

      Lục Xuyên phát , liền cởi áo khoác âu phục của mình, cẩn thận choàng lên người , giọng: “Cảm ơn.”

      Lục Xuyên cười, thuận tiên ôm lấy thắt lưng : “Mệt?”

      Kim Hạ nửa dựa vào người , khép lại vạt áo âu phục, hai người chậm rãi đến bãi đỗ xe: “Lượng tin tức quá nhiều, đầu óc sắp tiêu hóa được.”

      “Em là lần đầu tiên, tất nhiên cảm thấy khó, đợi đến khi quen rồi, nhận ra nhớ kỹ chuyện gì, là chuyện đơn giản.”

      “Vậy lại cho em ôn tập chút.”

      Hai người thầm chuyện vừa nhìn người qua đường, ai là ai, loại người nào, làm gì, để ý bước đến chỗ đậu xe. Lục Xuyên đưa về nhà, khi ra khỏi bãi đỗ xe, thấy Kỳ Thư đến bên này, dường như nhìn về phía bọn họ. nhìn lại, xe qua bên cạnh ta, Kim Hạ cũng thoáng nhìn ta, mãi đến khi thân ảnh của ta biến mất khỏi kính chiếu hậu, mới dời tầm mắt.

      Hai người đều có tâm sư, đường trầm mặc.

      Đối với chuyện năm đó, Lục Xuyên vẫn có chút hoài niệm thể bỏ được, đột nhiên chia tay như vậy, giống như đem thanh xuân của , kiên quyết vô tình chặt đứt ở thời khắc đó. kịp đợi cho miệng vết thương khỏi hẳn, liền băng bó lung tung vùi lấp lại, cứ nghĩ nhìn thấy, sao.

      Đến khi nhiều năm sau đầy bụi, có người nhảy ra tiết lộ chuyện cũ, mới phát miệng vết thương kia thối rữa mưng mủ, cần xử lý ngay.

      Kim Hạ thấy im lặng từ đầu đến cuối, biết có lẽ nghĩ đến chuyện Kỳ Thư, cũng thêm gì nữa. là người cao ngạo, bị ta tổn thương sâu như vậy, nay gặp lại, trong lòng sao có thể bình tĩnh gợn sóng.

      Chỉ là mơ hồ có chút lo lắng, dựa vào trực giác của phụ nữ, cảm thấy Kỳ Thư có đơn giản như vậy, có nhân tố ổn định như vậy tồn tại, biết tình cảm của mình vừa mới nảy mầm, có thể gặp khó khăn gì hay .

      Xe đến cửa nhà , Kim Hạ định đẩy cửa xuống xe, chần chờ lát, lại thu hồi động tác, xoay mặt nhìn về phái Lục Xuyên: “ có thể đáp ứng em chuyện hay ?”

      “Chuyện gì?”

      “Bất luận sau này xảy ra chuyện gì, được gạt em.”

      Lục Xuyên trầm mặc chốc lát: “Hôm nay em làm sao vậy?”

      gạt em, em chịu được.”

      Lục Xuyên trong lòng chấn động, chưa từng với câu này, gần như là thổ lộ, đưa tay nắm lấy bả vai , kéo đến gần trước mặt, cúi đầu, ở môi ấn nụ hôn sâu: “ đáp ứng em, tuyệt đối lừa em.”

      Trở lại Bán Đảo Thành Bang, qua rạng sáng, ra khỏi thang máy, mới phát người phụ nữ ngồi trước cửa nhà, hai chân bọc giữa khuỷu thay, đầu chôn đầu gối, nghe thấy tiếng vang, liền ngẩn đầu lên, trong suốt cười: “ trở lại.”
      Hale205, Parvarty, linhdiep1710 others thích bài này.

    3. CQH

      CQH ^^!

      Bài viết:
      192
      Được thích:
      41,954
      ☆、46
      Edit: Ái Nhân      Lục Xuyên nhìn chằm chằm người phụ nữ trước mắt, hơi nhíu mày, có cảm giác khó chịu vì riêng tư bị xâm phạm: “Làm sao biết tôi ở đây?”


      Kỳ Thư từ mặt đất đứng lên, người vẫn mặc váy dài quai vai, đứng loạng choạng, hai má ửng hồng, mỗi khi mở miệng đều thở ra cổ mùi rượu: “Chuyên của , em đều biết, giống như trước kia.”


      Lục Xuyên híp mắt lại, nhìn chằm chằm người phụ nữ trước mắt, nhớ đến khi đó giống như cái đuôi theo cả ngày, bất luận trốn ở chỗ nào trong trường, ta đều tìm được. Phải dựa vào sợi dây nghị lực bám riết tha này, ta rốt cuộc cũng mềm hóa , sau đó hai người ở cùng chỗ, thương chê cười ta là cuồng theo dõi.


      Khi đó là xưng hồ ngọt ngào, bây giờ lại làm cho có chút phản cảm, phụ nữ, quá nửa đêm đến cửa nhà của người đàn ông quan hệ, giống cái gì chứ: “ đến đây làm gì?”


      Kỳ Thư quan sát lúc lâu, mũi cay xót, nước mắt sắp rơi xuống: “Em nghĩ đến lại tuyết tình như vậy, ngay cả bạn bè cũng để cho em làm. cho là mấy năm nay chỉ có mình chịu khổ? Em sống cũng dễ chịu, từ đầu đến cuối, em đều có quên .” thế nhưng mang theo bạn tham dự buổi tiệc quan trọng như vậy, còn ngang nhiên giới thiệu cho nhân vật chính thương (chính trị + thương nghiệp) nổi tiếng biết, cái này biến thanh tuyên bố quyết tâm cưới ta, dự đoán được, tình hình với , lại chuyển biến đột ngột.


      Lục Xuyên hừ lạnh tiếng, làm như nghe được chuyện cười lớn trong thiên hạ : “Cho nên bây giờ đến là muốn cùng tôi nối lại tình xưa? Nếu chưa từng quên tôi, vậy sao quá khứ trước đây đến?”


      “Em dám liên lạc với .” Nước mắt Kỳ Thư rốt cuộc chảy xuống: “Em sợ em liên lạc với , yếu đuối, muốn trở lại bên cạnh , chỉ là em thể.”


      thể? Mày Lục Xuyên nhăn lại càng chặt, nhớ đến chuyện năm đó, có chút lời có cơ hội , bây giờ phun được: “Tình cảm là chuyện hai người, dựa vào cái gì mình quyết định? Khi đó tôi đều nguyện ý đấu tranh với ba tôi, lùi về phía sau đánh rớt kìm kẹp cho tôi, bây giờ còn thể cái gì.”


      biết, phải như nghĩ.” Kỳ Thư tiến lên vài bước, bắt được ống tay áo sơ mi bên trái của Lục Xuyên: “ có nhớ lần dẫn em về gặp cha mẹ, ba phát giận chứ?”


      Lục Xuyên nghi hoặc nhìn ta, hơi hơi vuốt cằm, theo giọng điệu của , hình như năm đó có tình khác.( AN: tình khác đâu , có có cũng chỉ là bộ mặt của bả dám lộ ra cho thấy thôi.)


      “Sau đó lâu, ba mình đến tìm em, còn cho em hai lựa chọn, hoặc là chia tay , hoặc là cho em nhận thức thủ đoạn của ông ta. Khi đó em rất sợ, ông ta cho em với , em có biện pháp khác, mới phải chia tay .”


      Lục Xuyên nhìn chằm chằm khuôn mặt đẫm nước như cánh hoa của ta, trầm mặc.


      nghĩ, rốt cuộc vẫn có chút thay đổi, đổi lại lúc trước, ta khóc lóc giải thích như vậy, sớm mềm lòng, hơn nữa tin, nhưng bây giờ, sau bất ngờ lúc đầu, phản ứng đầu tiên của cũng là nghi ngờ, phải tin ba làm ra chuyện như vậy, chỉ là lúc ấy ta mới 20 tuổi, đối phó với con đào mỏ, ba có nhất thiết dùng đến thủ đoạn kịch liệt như vậy ?


      Cái này phải bọn họ là người có địa vị cao, thủ đoạn giải quyết việc, bình thường đều , đầu tiên là dụ dỗ, mọi người mặt ngoài ôn hòa dễ gần, còn có thể nắm bắt nhược điểm đối phương, nếu lợi ích thể dùng, mới có thể vận dụng đến thủ đoạn khác. Nếu chân tướng giống như lời ta , ba mình tìm ta, vậy đến tột cùng với ta cái gì?


      Nghĩ sang hướng khác, hình như cần thiết truy đến cùng. Có số chân tướng, giống như nhảy dù, ở thời điển cần nhất có, qua khỏi còn.


      “Nguyên nhân là gì còn quan trọng, năm đó tìm tôi bàn bạc, tự mình quyết định mọi chuyện là . bây giờ về , dựa vào mấy câu muốn tôi tha thứ cho , là quá tự tin, hay là trong mắt tôi là thằng ngốc?”


      Kỳ Thư cứng họng, năn nỉ: “Vậy cho em biết, em phải làm gì mới giận em nữa?”


      Lục Xuyên gì nhìn ta, tức giận ? Có lẽ có chút, Lục Xuyên 22 tuổi năm đó, miệng vết thương còn chưa có hoàn toàn khép lại, còn chờ ai đó đên cho lời giải thích. Chỉ là bây giờ 31, Lục Xuyên 31 tuổi cần phải tức giận với ta, cũng cần tha thứ cho ta, là càng cần phải tha thứ cho nội dung vở kịch sau đó của ta, có bạn âu yếm, còn có tương lai tươi đẹp, cần thêm nữa.


      Trong đầu lại lên khuôn mặt của Kim Hạ, mỉm cười xuất ở hội trường dạ tiệc, có chút ngượng ngịu với , bởi vì cần cùng, cho nên đến đây. Khi đó trong lòng dâng lên hạnh phúc, tuyệt cho phép phiêu lưu gì làm mất .


      Lạnh lùng hất tay Kỳ Thư ra, : “Sau này cần đến tìm tôi nữa, như vậy tôi liền tha thứ cho .” Sau đó liền mở cửa vào nhà, đóng sầm cửa lại.


      Ngã lên sofa, sắp xếp lại tâm tình có chút phức tạp. Cùng đa số người bị vứt bỏ có chút giống nhau, cũng từng ảo tưởng qua có ngày suy nghĩ cẩn thận, quay về tìm , nhưng bây giờ ta trở lại, ở trước mặt khóc lóc cầu xin tha thứ, nhưng có cảm xúc thỏa mãn mong muốn giống như trong tưởng tượng lúc xưa.


      Lúc này mới phát , ra trận thắng lợi này bị trì hoãn lâu quá, lâu đến mức đánh mất hứng thú. Năm đó nuốt trôi cục giận này đến mức nào, ràng là đếu trêu chọc trước, cuối cùng vứt bỏ , cũng là , làm gì để phải bị ta đùa giỡn như vậy?


      Nhưng bây giờ, hình như cái gì cũng giống nữa. Có lẽ còn mắt nhìn người của tăng lên, ở trong mắt , Kỳ Thư hoàn toàn phải là trong sáng, cố chấp biết sợ năm xưa, ngược lại có chút sắc thái xấu xí. đột nhiên tỉnh ngộ, ra nút thắt nằm mãi trong lòng , đúng là khó mở, 22 tuổi chờ ai đến mở, đó là ai, là Kỳ Thư 20 tuổi năm đó.


      Nhưng mà, bọn họ thể quay lại quá khứ.


      Buổi chiều ở phòng giải trí nghe đồng nghiệp bàn tán về MC mới xuất nào đó, bộ dáng xinh đẹp động lòng người, màn ảnh mặc âu phục màu trắng thuần, bộ dáng có tri thức hiểu lễ nghĩa.


      Kim Hạ để ý nghe được tên MC kia, Kỳ Thư.


      Hai chữ này, giống như vết thương, khắc trong lòng Lục Xuyên, bây giờ, cũng khắc ở trong lòng . thử khuyên nhủ chính mình để ý, nhưng mà phụ nữ đều như vậy, trong lúc đó đều muốn phân cao thấp với nhau.


      ta chỉ là bạn cũ của Lục Xuyên, lại là bạn của mối tình đầu, này muốn định trước ta ở trong cuộc sống của , có địa vị thể thay thế, huống chi ta còn vĩ đại như vậy, người bộ dáng xinh đẹp, du học từ Mỹ trở về, bây giờ là MC ở đài truyền hình, công việc khiến người ta hâm mộ cỡ nào. Ngược lại chính mình, dường như chẳng có gì đặc biệt, vậy thích vì cái gì chứ?


      Dùng công cụ tìm kiếm tra xuống cái tên này, vẫn có ít báo cáo liên quan, bình luận khen chê giống nhau, có cái xinh đẹp có khí chất, có cái nấm mèo đen, còn có cái muốn cời âu phục của ta


      Mặc kệ như thế nào, ta luôn có người tức giận.


      Về nhà tạt qua bên ngoài quầy sách báo, trang đầu của cuốn tạp chí treo ở bên ngoài, ràng là ảnh chụp Kỳ Thư, Kim hạ ngẫu nhiên nhìn thấy, hiển nhiên động tâm, mua cuốn tạp chí kia.


      Bên trong có đoạn phỏng vấn ta, hỏi tình trạng tình cảm của ta, ta bây giờ vẫn độc thân, hỏi bạn trai mối tình đầu, ta rất nhiều về quá khứ của bọn họ, hình như còn người đàn ông kia, cuối cùng còn dùng câu nhấn mạnh tình kết lại: tôi chưa từng quên ấy, tôi tin tưởng ấy cũng có quên tôi, tôi luôn chờ đợi ấy, bất luận kết quả như thế nào.


      Lúc trước Kim Hạ còn hoài nghi Kỳ Thư tình cũ chưa dứt, nhưng bây giờ gần như chắc chắn, này thể nghi ngờ làm cho lòng thập phần khó chịu.


      Về đến trước nhà xem xong bài phỏng vấn sót chữ, sau khi vào nhà tùy tay vứt trong phòng ngủ, sau đó vào phòng bếp ăn cơm dọn dẹp. Buổi tối Lục Xuyên về đến nhà, Kim Hạ giặt quần áo, ông Kim Đầu chạy vào nhà về sinh, đoạt lấy cái áo lông dính đầy bọt xà phòng trong tay con , đó là Lục Xuyên tặng cho ông, thể giặt bằng máy: “con con để đó , ba giặt cho, con vào nhà tiếp người ta.”


      Kim Hạ rửa sạch bọt xà phòng tay, lấy khăn mặt lau khô tay, lúc này mới quay về phòng ngủ của mình, bà nội và ở chung phòng, tựa vào đầu giường xem bộ phim Thailand, Lục Xuyên ngồi giường Kim Hạ, cầm cuốn tạp chí có hình Kỳ Thư ở mặt bìa xem.


      Nghe thấy vào, khép lại cuốn tạp chí vứt sang bên, thấy ánh mắt hình như có chút quan sát dò xét: “ nhớ em đối với loại tạp chí này có hứng thú, sao lại mua vậy?”


      Kim Hạ ngồi xuống bên cạnh : “ có gì, chỉ là đột nhiên tâm huyết dâng trào, sau đó liền mua.”


      Tâm huyết dâng trào? Lục Xuyên tin, khi bỗng dưng tâm huyết dâng trào. Theo ngữ nghĩa mà , 4 chữ này là kết quả, chỉ là thường xuyên bị mọi người dùng làm nguyên nhân.


      Vì sao đột nhiên quyết định du lịch? Bởi vì tâm huyết dâng trào. Vì sao đột nhiên mua cái túi này? Vì tâm huyết dâng trào. Vì sao đột nhiên vào quán bar bình thường ? Bởi vì tâm huyết dâng trào.


      Chỉ là cái gì, làm cho mọi người tâm huyết dâng trào.


      Lục Xuyên liếc mắt nhìn bìa tạp chí, ảnh chụp Kỳ Thư choáng hết trang, bỗng nhiên hiểu được cái gì. Ở trong mắt Kim Ha, Kỳ Thư chỉ đơn giản là bạn bè của , hình như biết cái gì đó, mới có thể mình mua cuốn tạp chí này.


      Trong TV diễn đến cảnh nữ diễn viên cường hôn nam diễn viên, nữ diễn viên từ trời bay xuống, tận mắt nhìn thấy hết thảy, sau đó hình ảnh dừng lại ở cảnh khuôn mặt nữ chính lã chã – chực khóc, sau đó nhạc cuối phim vang lên. Bà nội than thở tiếng, lúc này mới rảnh rỗi nhìn hai người bọn họ: “Tiểu Lục à, cũng đầu xuân rồi, các còn đừng mãi trốn trong nhà, ra ngoài dạo cũng tốt, ông già cùng bà có việc gì, có thể tự mình là a.”


      Lục Xuyên liền kéo tay Kim hạ đứng lên: “vậy bà nội bà nghỉ ngơi trước, chúng cháu ra ngoài dạo.”


      đường mòn đá cuội trong khu , đối diện vơí gió lạnh phất qua, hai người nắm tay, chậm rãi về phía trước, Kim Hạ tụt về sau chút, trộm nhìn , sườn mặt phản chiếu ánh trăng sáng bạc, hình dáng ràng, mặt mày thâm thúy, phảng phất như tượng điêu khắc Hy Lạp, lại cảm thấy vấn đề này quá mức ngốc nghếch, liền cúi thấp mặt có mở miệng.


      “Kỳ Thư, ta ra là bạn mối tình đầu của .”


      Trong bóng đêm yên tĩnh, bỗng nhiên nghe thấy , như là bí mật chôn sâu lâu, được tự tay đào lên mang đến trước mắt .


      nguyện ý ra quá khứ, bỗng nhiên Kim hạ cảm thấy giống như trút bỏ được gánh nặng: “Em biết, lúc trước bác sĩ Trầm, ngẫu nhiên có nhắc đến ít.


      Lục Xuyên nghiêng mặt nhìn cái, quả nhiên biết tình hình thực tế, nếu như vậy, càng muốn đánh tan nghi ngờ trong bụng : “Lúc đó, ở trường học rất được hoan nghênh, thường xuyên được nữ sinh thổ lộ.”


      Kim Hạ cười cười: “ bảnh chọe quá.”


      " tin?"


      Kim Hạ lắc đầu: “ phải. Nếu nhiều nữ sinh thích như vậy, vì sao lại chọn Kỳ Thư?”


      “Ngay lúc đầu rất chán ta. ta bộ dạng cũng được, nhưng đến mức kinh động lòng người, biết nên tự tin thái quá như vậy, cả ngày vô liêm sỉ quấn quít lấy .” Lục Xuyên dừng chút, mới tiếp: “Nhưng ta là người duy nhất ngừng bị cự tuyệt, còn kiên trì tiếp tục.”


      “Cho nên động tâm với ta.”


      “Khi đó còn chưa có, hoặc là có, nhưng biết.” Ngón tay Lục Xuyên đan vào tay : “ làm chuyện xấu, lừa ta đến buổi tiệc. ta đó là tiệc hóa trang, hóa trang thành quái vật gác chuông, ta hóa trang thành mạnh bà, còn tự mình mang ấy đến cửa hàng trang phục đạo cụ. Nhưng thực tế, đó là tiệc rượu lớn cao cấp.”


      Kim Hạ có thể tưởng tượng ra mặc trang phục mạnh bà, hóa trang xấu xí, xông vào thế giới âu phục nho nhã, tô vàng nạm ngọc, sinh ra loại chênh lệch mực nước lớn như lòng sống với mặt biển.


      Lục Xuyên giọng điệu hơi ca ngợi: “Lúc đá ta khóc, ánh mắt hồng hồng giống như con thỏ, nhưng cố nén cho nước mắt rơi xuống, lúc đó mới nhận ra mình có bao nhiêu quá đáng, cho nên sau đó đến tìm ta xin lỗi, sau đó quan hệ bọn dịu rất nhiều, dần dần ở chung chỗ.”


      Kim Hạ im lặng lát :”Vậy sau đó, vì sao lại chia tay?”


      mặt là bên ngoài phản đối, mặt khác, là ta bàn bạc với , tự mình quyết định chia tay. Khi đó tuổi trẻ khí lớn, ai cũng chịu cúi đầu trước.”


      Kim Hạ cẩn thận nhìn cái, hỏi: “Vậy, có hôi hận ?”


      Ánh trăng kéo bóng hai người dài, Lục Xuyên trầm mặc lát: “Từng có, nhưng bây giờ còn, đều là chuyện trước kia.” Quá khứ này, tưởng giống như đống bùn nhão vỡ nát thối rửa trong bụng mình, nghĩ đến bây giờ nguyện ý ra, cho nghe, giống như mở ra lỗ hỗng cho cái động u, bỏ vào chút ánh sáng mặt trời.


      Khóe miệng Kim Hạ lên nụ cười nhợt nhạt, nắm chặt tay , nguyện ý chia xẻ bí mật với như vậy, kỳ công làm cho cảm thấy an tâm.


      Ngón tay Lục Xuyên vuốt ve mu bàn tay , im lặng nắm dạo trong khu , từng nghĩ chuyện thể chấp nhận, nghĩ đến bây giờ cũng có thể tươi cười ra.


      Hai người cứ như vậy có mục đích tới, vòng lại vòng, cũng cần nhiều lời gì. Gió xuân say lòng, trong khí có hương nhãn nhàn nhạt, mùa vạn vật sống lại, giống như ngay cả trái tim cũng sống lại.


      ngang qua cửa hàng hoa quả của khu , Kim Hạ thấy có ô mai tươi, liền đứng lại lựa, chính mình giữ lại ít, cũng để cho mang ít về. ra ông chủ và bà chủ của cửa hàng hoa quả thấy đâu, đổi thành tuổi, Kim Hạ thấy ta sửng sốt: “Ông chủ thay người sao?”


      giải thích: “ có, đó là ba mẹ em, bọn họ du lịch, qua vài ngày nữa mới về.”


      Kim Hạ hiểu được, sau khi tính tiền xong, Lục Xuyên ôm thắt lưng , : “Hay là chúng ta cũng du lịch ? Thừa dịp mùa xuân, thời tiết tốt.

      Hai người xin mấy ngày phép, du lịch từ bắc xuống nam, đầu tiên là đến vùng Tô Hàng.

      Xuân thu nhiều ngày đẹp, sông núi có thanh , lúc gió thanh mát mà du sơn ngoạn thủy, thể nghi ngờ là chuyện cực kỳ vừa ý.

      Trạm dừng chân đầu tiên trong chuyến du lịch là vùng sông nước thơ mộng, Ô Trấn, từ thủ đô đến sân bay Tiêu Sơn Hàng Châu, lại từ bến xe ở Ô Trấn lái xe đến khu Tây Sách Cảnh, hai người ở khách sạn nhận phòng.

      Phòng Lục Xuyên đặt trước, ở tầng cùng, nóc nhà hình chữ nhân có nửa là thủy tinh trong suốt, có thể trực tiếp nhìn thấy bầu trời xanh như bảo thạch, cửa sổ ven sông, vỉa hè bày ra hai hàng đèn lồng đỏ thẫm, dòng sông xanh biếc dập dờn, trôi nổi vài chiếc thuyền lá , con đường đá dọc hai bên bờ, qua lại các du khách từ nơi khác đến, mặc dù phải là mùa thịnh vượng, nhưng cũng đến mức vắng vẻ.

      Mà ở giữa căn phòng, lại bày ra cái giường đôi, rộng lớn, ga giường trắng tuyết.

      Nghĩ đến buổi tối hai người ngủ chung, mặt Kim Hạ khỏi nóng lên, cổ họng có chút khô nóng, Lục Xuyên sắp xếp hành lý xong, lấy ra máy ảnh: “Thời gian còn sớm, ra ngoài dạo .”

      Kim Hạ rất bình tỉnh kéo tầm mắt ra khỏi chiếc giường, cúi đầu dám nhìn : “Được.”

      Vải bông lam in hoa là trong những đặc sản nổi danh của Ô Trấn, vải bông nền màu chàm, miêu tả hoa văn ngà voi hoa trắng, sờ lên có cảm giác thô nhám, Kim Hạ nghĩ chắc chắn bà nội thích, liền chọn vài tấm vải, hai người cứ như vậy vừa vừa nhìn, cái gì cũng đều hứng thú dạt dào, đến vài trò chơi trẻ em bình thường chớp mắt, vào lúc này, cũng có vẻ trở nên sinh động lạ thường. Có lẽ, du lịch phải là đâu, mà là với ai.


      Vải bông lam in hoa


      [​IMG]


      Sắc trời dần tối, ngang qua nhà hàng, trước cửa đặt cái nồi lớn, hầm từng khối từng khối thịt dê lớn, nước lèo đậm đà sôi sục bọt khí nguy hiểm, sau khi vỡ tan lại tỏa hương bốn phía, hai người bị hương thơm này câu dẫn vào. Trong nhà hàng toàn là bàn gỗ kiểu cổ, ghế dựa cũng là băng ghế dài cổ điển, nhoáng cái còn tưởng rằng gian thời gian rối loạn, đến nhà hàng thời xưa.

      Mì thịt dê được đựng trong tô đất rất lớn bưng lên, đầy ắp cả tô, Kim Hạ nhìn chút, biết mình chắc chắn ăn hết, liền xớt phần thịt dê cùng sợi mì vào bát của Lục Xuyên, Lục Xuyên nhìn chằm chằm , khóe môi hơi cong: “Cho nhiều thịt dê như vậy, có biết nó bổ gì ?”

      Kim Hạ gặp đũa mì cho vào miệng, mờ mịt: “Bổ gì?”

      Lục Xuyên cười khẽ: "Bổ thận."

      “Khụ!” Dưới ám chỉ cực kỳ phong phú của , ngụm mì trong cổ họng Kim hạ thiếu chút nữa phun ra, hai má thoáng cái đỏ bừng: “Em, em có ý đó, bằng trả thịt lại .”

      Lục Xuyên thấy lúng túng, tự chủ được nâng tay xoa đầu nàng, vẻ mặt cười ái muội: “Vẫn là ăn , là công bộc của nhân dân, về lý nên bổ sung thể lực, phục vụ nhân dân.”

      “…” Kim Hạ muốn tìm cái lỗ chui xuống.

      Cơm nước xong, hai người dạo đến cuối tuyến đường chính của phố quán bar, nghỉ ngơi bàn đu dây bằng gỗ ven sông, người pha chế mang thực đơn đến, Kim Hạ kêu ly Whisky có đá, Kim Hạ quen uống rượu, chọn loại nghe giống tên rượu, gia hương phong tình, bưng lên là ly chất lỏng màu trắng ngà, bên trong có vài viên đá giống như bóng đèn , lấp lánh lấp lánh, nhấp ngụm, là hỗn hợp nước dừa, sữa, rượu.

      Bàn đu dây chậm rãi đu, hơi có gió mát, Lục Xuyên ôm vai Kim Hạ, để tựa vào đầu vai , hai người cứ như vậy yên lặng ngồi, trước mắt chính là bầu trời đêm mùa hạ, dòng sông phẳng lặng, cách đó xa là tòa nhà hình vòm, dưới cầu có băng khô phun ra, tạo nên bầu khí sương khói lượn lờ, phía sau truyền đến ca sĩ quán bar giọng trầm ngân lên, là bài hát tiếng rất hay, biết tên.

      Ở trong hoàn cảnh thời gian thong thả chảy xuôi này, Kim Hạ bỗng nhiên ý thức được, chính mình lâu, lâu, có thoải mái giống như bây giờ.

      sầu lo là lúc học trung học, cách bây giờ, cùng lắm là vài năm, lại cảm thấy lâu giống như qua 1 thế kỷ. tờ giấy chuẩn đoán mỏng, hoàn toàn đảo loạn cuộc sống của , khiến trải qua cuộc sống hổn loạn trứng chọi đá, dám nghĩ đến tương lai, bất luận tính toán cái gì, đều chỉ có thể nâng cao cuộc sống trước mắt, chống qua ngày lại tính ngày. Khi đó cảm thấy, tương lai của là xa xôi, biết có còn hay .

      Nhưng bây giờ, dười bầu trời mùa hạ sâu rộng này, trong chính thời khắc này, ở bên cạnh người này, cuối cùng cũng tìm được cảm gíac yên ổn, có thể thở dốc, có thể tựa vào. Biển người mênh mông, thời gian như cánh đồng hoang vu, gặp được người nên gặp, có sớm bước, cũng có trễ bước, vừa vặn như vậy.

      "Nếu thời gian có thể dừng lại ở lúc này tốt rồi."

      “Ngốc nghếch, sau này rất tốt.”

      Tinh thần thả lỏng quá mức, người liền dễ buồn ngủ, uống xong ly rượu, Lục Xuyên thấy ngáp vài cái, liền : “Về thôi.”

      Kim Hạ gật đầu, hai người chậm rãi trở về, mãi đến khi về nhà nhìn thấy chiếc giường đôi kia, nàng mới nhớ đến chuyện nào đó, chốc lát đầu liền thanh tỉnh.

      Lục Xuyên tắm trước, ở bên giường đừng ngồi yên, để che giấu khẩn trương của mình, mở ti vi, lại chút cũng nhìn vào. có chút sợ, lại giống như có chút mong đợt cái gì. Rất nhanh ra từ buồng tắm, thân thể trần truồng cường tráng, da thịt màu lúa mạch còn đọng lại vài giọt nước, nửa người dưới được bao lại bởi cái khăn tắm lớn, cầm khăn mặt lau tóc: “Được rồi, đến em tắm.”

      Kim Hạ cấp tốc đứng lên, lấy quần áo trốn vào phòng tắm, sống chung nhà với , nhưng lại khiến khẩn trương đến thở nổi, thậm chí có thể cảm nhận được ngực đập dồn dập. Vỗ chút nước lạnh vào mặt, hít dâu cái, từ từ tỉnh táo lại, đồng ý du lịch với , có số việc chuẩn bị tâm lý, huống chi bọn họ cũng phải lần đầu tiên, cần khẩn trương bối rối như vậy.

      Tắm rửa xong, giả bộ trấn tỉnh ra ngoài, Lục Xuyên chiếm cứ 1 bên giường, tựa vào đầu giường xem ti vi, Kim Hạ chậm rãi qua, nằm lên bên giường, chui vào ổ chăn ngã đầu liền ngủ, bao lâu sau trước mắt nàng tối sầm lại, lại mở mắt ra phòng tối đen, phía sau truyền đến động tĩnh nằm xuống.

      hiểu , thích bật đèn làm, tắt đèn nhìn biểu tình của . Bây giờ tắt đèn, chứng tỏ đêm nay làm gì sao? nhàng thở ra, lại có chút thất vọng.

      Ánh trăng màu trắng bạc, từ nóc nhà trong suốt trản vào, chiếu sáng cả phòng, sau khi ánh mắt thích ứng với bóng tối, mới phát tầm nhìn trong phòng cũng rất rộng, cần bật đèn cũng có thể nhìn bài trí trong phòng. Bỗng nhiên bị ôm từ phía sau, thân thể nóng bỏng dính vào, bàn tay to ôm thắt lưng , đùi phải cứng rắn chen vào giữa hai chân , nhàng vuốt ve ái muội, thanh mang theo tình dục: “ muốn em.”

      Tim Kim Hạ khỏi gia tăng nhịp đập, thân thể bắt đầu nóng lên, máu giống như bị câu đó của đun nóng đến nhiệt độ cực cao, đốt cháy khiến miệng khô lưỡi khô, ngại muốn, chỉ nhàng gật đầu, khóe môi Lục Xuyên cong lên, hôn vào vành tai sau của , trầm giọng: “Em cũng muốn , đúng ?”

      Kim Hạ xấu hổ chui mặt vào gối, ràng phải là lần đầu tiên, vì sao lại cảm thấy giống, giống như chỉ cần câu, có thể châm lên lửa dục trong lòng , tay Lục Xuyên di chuyển đến bắp đùi của , chậm rãi kéo váy ngủ lên , vén thẳng lên đến vòng eo mảnh khảnh, bàn tay linh hoạt giống như cá chui vào trong váy của nàng, xoa bóp đẫy đà trước ngực nàng, nhanh chậm xoa nắn đứng lên, ngón tay giống như múa, nhàng đảo qua mũi nhọn mẫn cảm: “ cho biết, muốn sao?”

      Kim Hạ vẫn ngại mở miệng, hai người dán cực chặt, đến nỗi nàng cảm nhận được vật cứng đâm vào mông nàng, bắp đùi đặt giữa hai chân , như có như ma sát phía dưới của , tư thế nằm nghiêng môt bên khiến bộ ngực càng thêm đầy đặn, Lục Xuyên nắm trong bàn tay, vuốt ve thành đủ loại hình dạng, thấy vẫn hé răng, liền ác ý bóp đỉnh, khiến cho phát ra tiếng rên: “Muốn ?”

      Kim Hạ chịu nổi, đành khẽ ừ tiếng, lúc này Lục Xuyên mới vừa lòng buông tay, sửa thanh thương xoa , vùi đầu vào sau gáy , ngửi mùi hương người lẩm bẩm: “ chờ hôm nay lâu.” xong liền lật người lại, nằm ngửa mặt hướng lên trời, hai người bốn mắt giao nhau, trong con ngươi đều là khối trong sáng, nắm tay , bao trùm ở phía dưới mình: “Cảm giác được ? Nó có bao nhiêu muốn em.”

      có quần áo che đậy, tay trực tiếp chạm vào vật cứng rắn nóng hổi, thô to, hình như còn mang theo nhịp đập ràng, giống như dã thú cuồng bạo rục rịch, mài gót vận sức chờ phát động, tùy thời chuẩn bị tiến lên. Kim Hạ theo bản năng định rút tay về, lại bị nắm chặt đè lại, cúi đầu, liền hề dự liệu cướp đoạt môi .

      giống như có kiên nhẫn rất lớn, chỉ dịu dàng hôn, bao bọc môi , cũng mạnh mẽ công thành chiếm đất, sợ cuồng loạn thình lình xảy ra dọa sợ , Kim Hạ biết nhẫn nại khăc chế, từ từ thả lỏng chút, tuy từng nếm qua hoan ái, nhưng làm tình giống như mưa rền gió dữ, vẫn làm cảm thấy kháng cự.

      Đợi thần mình cứng ngắc của bắt đầu mềm , Lục Xuyên xoay người cái, đặt ở dưới thân, thân thể trắng nõn căng mịn như bạch ngọc dương chi ra trước mắt, bao phủ tầng ánh trăng mỏng manh, giống như trân phẩm. Cũng người mình lên giường, gặp cảm thụ như vậy, muốn dùng lòng thành tín, cúng bái thân thể thần thánh trước mắt.


      Kim Hạ thấy phía sau , là bầu trời đầy sau lấp lánh như kim cương, nhưng lúc này bầu trời lớn cũng bé thành cảnh nền của . Người đàn ông cưỡi người , có gương mặt sâu sắc giống như tượng thần Hy Lạp, đôi mắt thâm thúy, có lửa cháy thiêu đốt bừng bừng, tóc đen hơi hỗn độn, theo động tác cúi đầu chăm chú nhìn , nhàng rũ xuống trán, xòe ra tay , cơ thể sôi sục, vân da trước ngực ràng là làn da màu lúa mạch, dưới ánh trăng có thể thấy tầng mồ hôi mỏng, trơn bóng ẩm ướt lại gợi cảm, lộ ra cỗ dụ hoặc lời.

      Bỗng nhiên cảm thấy khát nước khó nhịn, dâng lên trong đầu, tất cả đều là hình ảnh nằm người chạy nước rút, tóc đen ướt thành đám rũ xuống trán, trước ngực thấm đầy mồ hôi, theo đường cong cơ thể, tụ lại thành giọt mồ hôi, lại dừng ở người , theo bản năng nâng tay lên, xoa xoa lồng ngực , Lục Xuyên thuận thế cầm, cúi đầu hôn xuống.

      nhàng cạy hàm răng ra, đầu lưỡi nóng bỏng liền chui vào, dây dưa ma sát với lưỡi hồng mềm nhuyễn của , Kim Hạ tự chủ được ôm chặt cổ , Lục Xuyên thuận theo làm nụ hôn này càng thêm sâu sắc, trong khoang miệng thấm ra hương thơm thanh mát của kem đánh răng, cùng với hô hấp nặng nề của hai người, cùng với nụ hôn sâu sắc, phát ra tiếng nước chậc chậc.

      Thanh đồi trụy kích thích mạnh dây thần kinh của Lục Xuyên, bắt đầu có chút thô bạo, ở trong miệng liếm mút cắn, cướp đoạt trắng trợn, hai tay cũng dần dần xuống, từ thắt lưng đường chạy xuống phía dưới, vuốt ve cái mông, vào bắp đùi, kéo hai chân ra, cả người chen vào, vô tình cố ý cách quần lót cọ xát mẫn cảm mềm mại của , trêu chọc đến mức khiến hơi cong người lên, chân cũng cong lên, ngón chân bấu chặc lấy ga giường.

      Kim Hạ xấu hổ phát , nơi bị cọ xát, từ chỗ sâu trong thân thể, trào ra chút ướt nóng, theo bản năng định khép chân lại, nhưng bất đắc dĩ Lục Xuyên nằm ở giữa, khép được. rãnh nghĩ nhiều, lúc này đầu lưỡi từng chút từng chút, nhàng liếm môi của , mang đến não trận khoái cảm cùng chấn động, đến vài cái, thân thể của hoàn toàn xụi lơ, sức lực cả người cũng tụ lại chỗ được.

      Lục Xuyên cảm thấy cổ tay ôm chặt dần dần còn sức lực, biết có chút mê loạn, liền cười buông tha đôi môi hơi sưng của ra, ngón cái có chút thương xoa xoa môi cánh hoa của : “Báo bối, hôm nay em đẹp.” Tóc dài đen bóng phân tán gối đầu trắng như tuyết, trong đôi mắt sáng mang theo sắc nước cùng say mê, hai gò má ửng hồng, đôi môi nhuộm màu đào, tôn lên da thịt trắng như tuyết, khiến đáy lòng kinh diễm.

      Đây là người phụ nữ của , muốn bảo vệ cả đời.

      Kim Hạ nhìn , nhàng nở nụ cười, đây là lần đầu tiên, chân chính lòng muốn lên giường với , vì cái gì khác, chỉ đơn giản muốn được ôm, được thương. Lục Xuyên cầm hai tay , kéo đến hai bên gối đầu, vùi đầu hôn lên tuyết trắng rất trong trước ngực .

      Ngậm đỉnh đào vào miệng, liếm lưỡi mút, đầu lưỡi cuốn, buộc vòng quanh vô số vòng, chốc lát sau, mũi nhọn liền duyên dáng kiều đứng lên, lại đổi bên, bắt chước làm lại, khoái cảm mãnh liệt khiến Kim Hạ phát ra rên rỉ vụn, miệng : “ cần, muốn.” Thân mình lại cong lên, đưa hai luồn cao ngất vào sâu trong miệng .

      “Tiểu tinh!” Lục Xuyên cười mắng câu, cầm hai bên đẫy đà, ép vào giữa, cùng nhau dùng miệng thu thập lần, Kim Hạ cầm lấy cánh tay , thân mình vô thức văn vẹo, khó chịu cọ xát , giống như có loại hư , chỉ dựa vào hôn môi thể lấp đầy.

      Lục Xuyên biết muốn, bàn tay liền trượt xuống ngực , chạy qua bụng, từ mép quần lót trắng thuần dò xét vào, ngón tay lẻn vào chỗ sâu trong khe hở, vợt ra cổ ướt át, khỏi cười thầm: “ ướt như vậy.”

      Kim Hạ tức giận liếc cái, lại vô lực phản bác, cũng biết sao mình lại như vậy, còn chưa có làm nhiều, xuân triều phía dưới tràn ra.

      Kéo quần lót ra, cầm cứng rắn của mình, dình vào chút ướt át trong suốt, từng chút từng chút chen vào trong, huyệt động chật hẹp ngăn cản tiến vào, khiến chịu đựng được, chỉ có thể thẳng lưng, lập tức đâm xuyên vào bên trong, hai người cùng phát ra tiếng gầm .

      “Bảo bối , lâu như vậy làm, nơi đó của em càng chặt.” Lục Xuyên dừng lại trong cơ thể , để thích ứng với xâm nhập của , gần như cố nhịn, mới có thể ở trong chật hẹp như vậy tiết ra. Kim Hạ thở sâu, vòng eo hơi động chút, điều chỉnh tư thế, nào biết ma sát rất kích thích thần kinh mãnh liệt, khiến như dã thú thoát cương, thắt lưng đâm xuống, liền khống chế được bấu thắt lưng của bắt đầu va chạm, mãnh liệt cường thế, nhào nặn nội kính non mềm của nàng, mang đến trận đầu choáng mắt hoa.

      Cho dù khí lực rất lớn, tiết tấu cũng nhanh chậm, sau vài cái ban đầu, bắt đầu sâu cạn luân phiên, tay co tiến vào chỗ tư mật của , ngón tay thô ráp gảy bóp đỉnh mẫn cảm nhất của , mang đến 2 tầng kích thích, ý thức Kim Hạ chạm đến khối mơ hồ, bản năng theo đụng chạm của mà lên xuống, phát ra tiếng lại tiếng rên rỉ.

      Thay đổi vài tư thế, sau trận rút ra đâm vào cấp tốc, cảm thấy chỗ sâu trông cơ thể co rút mãnh liệt, hai người gần như đồng thời đạt đến cao trào, trước mắt Kim Hạ mảnh mảnh trắng xóa, khó khắn lắm mới khôi phục lại tinh thần, Lục Xuyên đè nặng , biết thỏa mãn tiếp tục hôn môi vuốt ve thân thể , mỗi chỗ đến, đều nóng rực, cả người vì động tình mà da thịt nổi lên màu hồng nhạt, khiến muốn nhấm nháo toàn bộ, từng tất từng tất .

      Nhận thấy dục vọng chôn trong cơ thể rất nhanh liền sống lại, Kim Hạ có chút kinh ngạc: “Còn muốn?”

      Lục Xuyên hôn vành tai : “Em nên nghĩ lâu như vậy, mới làm có 1 lần liền thỏa mãn chứ?”

      “…” Kim Hạ gì chống đỡ, cũng chỉ có thể mặc ép buộc, chính mình còn sức lực. biết lại qua bao lâu, chỉ nhớ khi ôm tắm, cả người giống như tan ra, động cũng được.

      Ngày hôm sau tỉnh lại trong lòng , giống như sớm tỉnh, đùa nghịch mái tóc , thấy mở mắt, vô cùng thân thiết búng chóp mũi : “Tối hôm qua mệt muốn chết ?”

      Nhớ đến giao triền hương sắc kia, mặt Kim Hạ nóng lên, liền cúi đầu xuống, Lục Xuyên ôm : “Làm sao bây giờ? muốn mỗi ngày tỉnh lại đều thấy em, bằng em quay lại sống chung .”

      Kim Hạ có chút khó xử: "Em nỡ xa ba cùng bà nội."

      “Sau này gả cho người, chung quy thể sống chung với người già.”

      "Lập gia đình còn sớm."

      “Sớm đâu mà sớm? đến tuổi kết hôn rồi, chẳng lẽ em muốn trở thành thanh niên lớn tuổi chưa kết hôn?”

      Kim Hạ đẩy cái: “ đâu vậy?”

      Lục Xuyên xoay người đè lên , cù thắt lưng : “ nhanh lên, quay lại hay ?”

      Kim Hạ bị ngứa trốn tránh, cảm thấy vật cứng nào đó đâm vào , liền sợ đến mức dám lộn xộn: “Sao lại?”

      "Thần dựng thẳng."

      Kim Hạ từ dưới người đứng lên: “Hôm nay còn phải ra ngoài chơi, chúng ta nên tiết kiệm thể lực.”

      Lục Xuyên nhún vai: "Bên ngoài đổ mưa rồi."

      Lúc này Kim Hạ mới phát , bầu trời mảnh u tối, từng giọt từng giọt mưa lớn đánh vào nóc nhà bằng kính trong suốt, hợp thành dòng chảy xuống.


      (AN: Ô Trấn nằm ở thành phố Động Hưng tỉnh Triết Giang Trung Quốc, bên bờ kênh đảo ̉, cách Thượng Hải 100 km và Hàng Châu 60 km. Ô Trấn đã có 7 nghìn năm lịch sử và hơn 1300 năm xây dựng thị trấn, có nền văn hóa lâu đời. Trong thị trấn sông ngòi đan xen chằng chịt, có nhiều điểm hội tụ của các con sông, nhà dân được xây dựng ngày bên bờ sông, lầu các chênh vênh mặt nước, điển hình của phong cảnh miền quê sông nước Giang nam Trung Quốc. Ô Trấn được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

      Khu Tây Sách Cảnh là 1 trong 3 dự án bảo tồn của Ô Trấn, được phục hồi vào năm 2003. Kinh phí 10 tỷ đồng. Nằm đường West Main stress, tiếp giáp với kênh đào Bắc Kinh-Hàng Châu cũ, có đường quốc lộ nối thẳng đến tỉnh Giang Tô. Được xây dựng phù hợp cho du khách đến hội nghị kinh doanh, du lịch, nghỉ ngơi thư giản. Khu Tây Sách Cảnh rộng gần 3,4 km2, chiều dài của các con sông tổng cộng hơn 9000 thước, quang cảnh tuyệt đẹp, còn có thể chèo thuyền cổ sông.)


      Tây Sách Cảnh​


      [​IMG]

      [​IMG] [​IMG] [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]


      Nhận xét của editor: bảo sao ngành du lịch Việt Nam của mình bằng nước khác cơ chứ. Nhìn Ô Trấn này, thấy Hội An chẳng là cái đếch chi cả. :th_22::th_22:)
      Last edited by a moderator: 5/10/14
      Hale205, Parvarty, cobevotam7 others thích bài này.

    4. CQH

      CQH ^^!

      Bài viết:
      192
      Được thích:
      41,954
      Chương 47
      Edit: Ái Nhân
      Beta: Ishtar      Lấy cớ là trời mưa, Lục Xuyên nhốt Kim Hạ trong khách sạn ngày trời, cùng đại chiến 300 hiệp.
      thực tế, Kim Hạ còn sức phản kháng, đêm qua ép buộc làm cả người bủn rủn, cơ hồ muốn chết , hôm nay lại vây giữa bồn rửa mặt, bế ngồi lên , mạnh mẽ chế phục, mãi mãi thay đổi.
      Có lẽ nhịn lâu lắm rồi, cảm tưởng như núi lửa phun trào, từ giường xuống đến thảm, tới bàn làm việc, vô phòng tắm, gần như những nơi có thể làm, đều thử vài lần, thay đổi biết bao nhiêu loại tư thế, Kim Hạ chỉ cảm thấy phía trong bắp đùi bị kéo căng sắp đứt, giữa hai chân vẫn ẩm ướt dính dính mảnh.
      Ba bữa đều kêu phục vụ phòng ở khách sạn, nằm giường ăn, Lục Xuyên luôn ôm vào ngực, như ôm lấy bảo bối trân quý, chịu buông tay. Cứ như vậy hàng đêm hoang lạc, gần như xuyên suốt toàn bộ chuyến du lịch, khiến người ta nghĩ lầm là đôi vợ chồng trẻ trong tuần trăng mật, mới có thể luôn muốn ở giường chịu xuống.
      Từ Ô trấn đến Tô Châu, qua Hàng Châu, cuối cùng đến Thượng Hải, ngủ lại ven bờ sông Hoàng Phổ.
      Buổi tối hai người dạo tất cả các cảnh đẹp bên ngoài rồi mới trở về khách sạn nghỉ ngơi, Kim Hạ đứng trước cửa sổ sát đất, thu vào tầm mắt là đèn đuốc huy hoàng từ các biểu tượng của Lục gia và tháp truyền hình mệnh danh “Hòn ngọc phương Đông”, bất thình lình điện thoại Lục Xuyên vang lên. tắm, di động để ở bàn, ngoan cố reo lâu mới chịu ngừng lại.
      Đợi đến khi Lục Xuyên từ phòng tắm ra, Kim Hạ với : "Vừa có điện thoại tìm ."
      Lục Xuyen cầm lấy điện thoại nhìn: "Là số lạ."
      " gọi lại sao?"
      Lục Xuyên đút điện thoại vào túi áo, từ phía sau ôm lấy : "Việc gì phải gọi, nếu có việc gấp, đối phương gọi lại."
      Kim Hạ nghĩ lại cũng thấy đúng, liền gì nữa, Lục Xuyên cắn cắn cổ : "Ngoan, mau tắm, chờ em."
      Mặt Kim Hạ nóng lên, rất nhanh tránh khỏi vòng tay chạy vào phòng tắm, trước kia cũng thấy biết thoả mãn như vậy, chỉ nghe phụ nữ 30 như sói, 40 như hổ, nghĩ đến đàn ông cũng vậy, càng ngày càng mãnh liệt.
      Lục Xuyên nằm giường, mở tivi lên, chốc lát sau di động lại vang, vẫn là dãy số khi nãy, nhìn nhìn, tiện tay kết nối: "Alo?"
      "Là em, Kỳ Thư."
      Lục Xuyên khỏi kinh ngậc, biết vì sao, giọng nghe qua có chút run run: "Sao biết số của tôi?" Lần trước ở cửa nhà thấy ta gai mắt, lần này đến di động, hoá ra ta chỉ tra được sống ở đâu, còn lấy được số điện thoại di động của .
      Trước đây lúc còn học, chỉ cảm thấy ta cố chấp, đạt được mục đích từ bỏ, bây giờ nghĩ lại, hành động lúc này của ta cùng phụ nữ trăm phương nghìn kế, muốn dây dưa với , sao lại có chút giống nhau?
      " xin lỗi, em biết em nên tìm , lần trước là em đúng, nên uống rượu chạy đến trước nhà quấy rối." Kỳ Thư có chút nghẹn ngào: "Nhưng bây giờ em cũng là bất đắc dĩ, em về nước chưa được bao lâu, ở Bắc Kinh có bạn bè nào, cũng chỉ có mình , em biết có thể tìm ai."
      Thanh nghe qua thê thảm đáng thương, pha lẫn kinh sợ, xung quanh còn truyền đến tiếng gõ cửa, Lục Xuyên khỏi nhíu mày: " xảy ra chuyện gì?"
      Kỳ Thư gần như muốn khóc: "Em cùng giám đốc đài truyền hình công tác, giám đốc đài mượn rượu làm bậy, muốn em vào phòng với ông ta, em chịu, ông ta còn em mà còn làm cao, huỷ chuyên mục của em, bây giờ còn chạy đến nhà em gõ cửa, em rất sợ, em biết nên làm gì bây giờ..."
      Lục Xuyên trầm mặc chốc lát: " khoá trái cửa phòng lại, lão ta vào được."
      "Em khoá, nhưng vẫn rất sợ, biết ông ta muốn quấy rầy em đến khi nào, hơn nữa nếu ông ta tức giận, muốn huỷ chuyên mục của em, chẳng khác nào em mất công viêc, em nên làm gì bây giờ đây?"
      " trước gọi cho phục vụ của khách sạn, có người quấy rầy, mời bọn họ đến xử lý chút."
      " có thể giúp em hay , em biết quan hệ rộng, giúp em roc với giám đốc truyền hình chút, ông ta sau này nên dùng quy tắc áp chế em, cũng được huỷ chuyên mục của em?" Kỳ Thư gần như khóc thành tiếng: "Em thể mất công việc này, em mất , lại mất công việc, em còn gì nữa..."
      Lục Xuyên trầm mặc , giúp ta, dường như có chút còn tình người, hai người cho dù chia tay, thể làm bạn bè, nhưng cũng đến mức trở thành kẻ thù, đến mức trơ mắt nhìn ta gặp kẻ xấu mà khoanh tay đứng nhìn, nhưng giúp ta, lại sợ ta hiểu lầm, có khả năng dựa vào tình bạn cũ của bọn họ mà nối lại tình xưa, càng sợ mấy lời đồn đãi hay rơi vào tai Kim Hạ, phát sing nghi ngờ đáng có, tính chất công việc của cần xã giao, thể để cho yên tâm, cho nên trong việc này, càng phải chú ý hơn nữa, trước tiên phải giữ vững hình tượng của mình, có được niềm tin của .
      " trước gọi điện cho tổng đài, còn chuyện công việc của , chờ tôi suy nghĩ xong có câu trả lời thuyết phục cho ."
      Kỳ Thư nức nở, cảm kích: "Cảm ơn cân nhắc."
      "Tự cần cẩn thận chút." Tắt điện thoại, Lục Xuyên khỏi ngẩn người, người trong truyền thông nước sâu đục, chọn con đường này, có người làm chỗ dựa bảo vệ, đúng là dễ. Nghĩ đến ta là phụ nữ, buổi tối bị nhốt trong phòng ở khách sạn, bên ngoài còn có lão cầm thú quấy rầy, khó tránh khỏi có chút lo lắng, nhưng cẩn thận nghĩ lại, hẳn cũng có chuyện gì, cửa phòng khoá, người bên ngoài cũng vào được, đợi ngày mai, ban ngày ban mặt, ai cũng dám làm gì nữa, ngoài mặt lại tiếp tục bằng mặt bằng lòng.
      Kim Hạ tắm rửa xong ra, lên giường tựa vào bên người , Lục Xuyên ôm chầm lấy bả vai của , theo bản năng thở dài, Kim Hạ phát hỏi: "Sao vậy, có tâm ?"
      Lục Xuyên tiện thẳng, sợ nghĩ nhiều, : "Ngày mai trở về, em trở lại sống chung với ."(AN: hình như đây là bệnh chung của đàn ông phải, cứ nghĩ là ko muốn người nữ nghĩ nhiều nên ko nhưng ngược lại ko lại làm cho họ sinh nghi hơn. phải tin tưởng và san sẻ cùng người mình chứ!!! mình ghét nhất con trai như vậy)
      Kim Hạ sửng sốt, chưa từng nghĩ lại nhắc đến chuyện này. Cùng hẹn hò, lên giường, cảm thấy đấy là chuyện thuận theo tự nhiên, nhưng việc ở chung, biết vì sao có chút kháng cự, cảm thấy hai người hình như còn chưa đến mức đó.
      "Em còn chưa chuẩn bị tốt tâm lý, lại , cũng phải để em với ba em và bà nội nữa chứ."
      Lục Xuyên thuận theo buông tha, xoay người cái liền đè lên , ôm chặt thắt lưng kiên quyết : "Thưa chuyện có thể, nhưng cuối tuần phải đến ở với , nếu dám , làm đến mức khiến em phải vâng."
      Kim Hạ nhìn mắt , phát ra tia sáng xanh mượt như sói đói, khó khăn nuốt nước bọt: "Ban ngày có thể, nhưng buổi tối em phải trở về, chờ chuyện này chắc chắn lại trở về."
      Lục Xuyện suy nghĩ lát, gật đầu đồng ý, tiếp theo liền bao phủ lên môi , lại đêm xuân sắc.
      Ngày hôm sau ở sân bay Phổ Đông - Thượng Hải, lại nhận được điện thoại Kỳ Thư, tuy rằng lưu số của ta, nhưng bất đắc dĩ trí nhớ tệ, nhìn dãy số điện thoại liền biết ngay là ta. Di động nắm tay, Kim Hạ ở ngay bên cạnh , nếu tiếp, là người lạ, khiến người ta nảy sinh hoài nghi, đành phải chuyển điện thoại sang tay trái, tiếp: "Alo?"
      "Là em." Thanh cẩn thận: " quấy rấy đến chứ?"
      " có, chuyện gì?"
      "Cũng có gì, sợ lo lắng, muốn với tiếng, ngày hôm qua nhân viên khách sạn khuyên giám đốc đài truyền hình rồi, sáng hôm nay, mọi người đều giả vờ như có chuyện gì xảy ra, em cũng chịu uỷ khuất gì."
      "Vậy là tốt rồi."
      "Nghe giám đốc đài truyền hình là người lòng dạ hẹp hòi, em đoán ông ta quay lại chắc chắn ngáng chân em, biết sau này, em có qua được hay ko."
      "Chuyện này tôi để ý, về rồi tiếp." Tắt điện thoại, Lục Xuyên ngắm nhìn Kim Hạ, nha đầu ngốc lục lọi tìm gì đó trong túi: "Chứng minh thư của đâu? Đến lúc phải đăng ký rồi."
      Lục Xuyên lấy ví tiền ra, rút chứng minh thư đưa cho : "Đây này."
      Trở lại Bắc Kinh, đưa Kim Hạ về trước, trở lại Bán Đảo Thành Bang, sau khi suy nghĩ lâu, vẫn quyết định giúp Kỳ Thư lần, dù sao từng có khoảng thời gian nhau, thể thờ ơ.
      Lấy điện thoại di động ra, liên lạc với Trầm Dục: "Giúp mình chuyện."
      Trầm Dục ở đầu kia vui vẻ mặt mày như hoa: "Ai za, tuần trăng mật trở về rồi? Có miệt mài quá độ hay hử? Cậu phải biết rằng, mùa xuân là mùa động dục, nhưng làm tốt chảy máy mũi đấy."
      "Cậu đừng có linh tinh. Còn nữa, sao cậu biết bọn mình du lịch?"
      "Mình tình cờ gặp ba Tiểu Hạ đến bệnh viện lọc thận, liền thuận tiện hỏi thăm. Đúng rồi, muốn mình giúp chuyện gì?"
      "Giúp mình chăm sóc giám đốc đài truyền hình chỗ Kỳ Thư, khiến lão ta đúng mực chút."
      Đầu kia trầm mặc lâu: "Cậu gặp lại ta?"
      "Lần trước ở buổi tiệc trong ngành bất động sản trùng hợp gặp."
      Trầm Dục thở dài: "Người em, đừng trách mình lắm mồn, mình có lòng tốt nhắc nhở cậu, cậu bây giờ là người có chủ, đừng phạm bất cứ sai lầm nào."
      "Mình biết, cho nên mới nhờ cậu làm chuyện này, muốn người ngoài hiểu lầm gì."
      "Mình cho cậu, mình muốn giúp ta, đầu lớn như vậy, đừng mang cái mũ lớn thế, bộ dáng xinh đẹp muốn làm cao, thân mình lại muốn bị chèn ép, mình thấy chuyện này rất khó tránh khỏi, cậu thay ta chắn được lần, có thể thay ta chắn cả đời?"
      Lục Xuyên im lặng lâu: "Coi như là mình thiếu nợ ân tình với cậu, giúp ta lần này, dù sao mình cũng nợ ta, lần này xem như trả lại cho ta." từng là người đàn ông đầu tiên của ta, rốt cuộc trong tim vẫn đành lòng.
      Trầm Dục hiểu ý của : "Được rồi, nếu cậu như vậy, mình liền giúp cậu lần này, nhưng chuyện này cậu giấu cho kỹ, trăm ngàn lần thể để Tiểu Hạ biết." đến đây, giọng có chút cứng rắn: "Bởi vì chuyện đó, lúc trước mình hình như, có lẽ, có khả năng, ngẫu nhiên ở trước mặt ấy đề cập đến Kỳ Thư, ấy đại khái biết chút chuyện của hai người."
      Trầm Dục nhắc đến chuyện này, Lục Xuyên liền cười lạnh: "Cậu mình cũng quên, món nợ này còn chưa tính với cậu, cậu nhớ rửa cổ chờ đấy."
      Trầm Dục: "A hả?"
      lâu sau, Kỳ Thư bị đài trưởng mình kêu chuyện , đài trưởng lời khẩn thiết bên ngoài biện minh hôm đó say rượu làm bậy, xin cần để ở trong lòng, về việc muốn hủy chuyên mục của cũng là lão nhất thời bậy, coi như chưa từng phát sinh. Kỳ Thư trong lòng biết , mặc dù Lục Xuyên ra mặt giúp , nhưng đứng đằng sau giúp giải quyết mọi chuyện. Có lẽ người đàn ông này, trong lòng còn có .
      Last edited by a moderator: 16/8/14
      Hale205, Parvarty, cobevotam7 others thích bài này.

    5. CQH

      CQH ^^!

      Bài viết:
      192
      Được thích:
      41,954
      ☆, 48

      Edit: Ái Nhân


      Trăng sáng sao thưa, ở ban công Bán Đảo Thành Bang của Lục Xuyên bài ra hai người lười nhác sofa, với Kim Hạ nằm ở chuyện phiếm, đến lúc còn chơi trò chơi, lại tâm huyết dạt dào chạy lấy tờ giấy, muốn gấp đậu phụ khô cho xem.


      Khi đó chênh lệch giàu nghèo ràng, chính là trẻ em ở nông thôn vọc bùn, trẻ em ở thành phố chơi bắn bi, khoảng cách như vậy.


      Lục Xuyên cái trò chơi này, lúc còn Kim Hạ cũng nhìn thấy bé trai chơi, hình như là lẩ giấy báo hoặc giấy gói, gấp thành cái hình hộp, giống hình dạng miến đậu phụ khô , lia lên mặt đất, ai có thể dùng chưởng gió làm miếng đậu phụ khô này lật lần, có thể lấy được nó.


      Lục Xuyên cầm tờ giấy, dựa vào trí nhớ sờ soạng gấp, năm tháng qua lâu, rất nhiều ký ức đều bị dòng nước lũ thời gian mài mòn phai màu, quả có chút nhớ , lúc ấy nhắm mắt đều có thể gấp được miếng đậu phụ khô, bây giờ lại giống như thế nào cũng gấp đúng.


      Kim Hạ cũng cầm tờ giấy, giống như đăm chiêu theo phương thức của gấp, cửa truyền đến tiếng chuông điện thoại, Lục Xuyên gật gật đầu về phía : “Ngoan, mở cửa.”


      Kim Hạ muốn , lại: “ , cách cửa gần hơn.”


      Lục Xuyên buông tờ giấy gấp được nửa, cong khóe miệng: “Kéo búa bao?”


      Kim Hạ kiên quyết đồng ý, có cơ hội đương nhiên muốn đọ sức cái.


      Nhưng vô tình, chỉ có thể ủ rũ từ ghế đứng lên, qua chân dài của Lục Xuyên, lại chạy qua phòng khách mở cửa, lúc trước bọn họ gọi hai phân thức ăn khuya, chắc là mang đến.


      Sau khi gác cổng dưới lầu mở, vào trong phòng từ trong ví tiền lấy ra đúng số tiền nhân viên bán hàng , tiếp theo quay lại cánh cửa đóng, vừa mới vang lên tiếng đập cửa trong veo, cũng hỏi, liền mở cửa ra.


      Đứng trước cửa là như phù dung, mái tóc đen như thác nước, mềm mại rối tung đối lập với màu sắc cửa chiếc váy liền áo, giống như đại tiểu thư khuê các thời dân quốc, Kim Hạ sửng sốt, sao ta có thể đến đây? Làm sao ta lại biết nơi này?


      tay Kỳ Thư mang theo cái hộp gì đó, nhìn thấy Kim Hạ cũng sửng sốt, tiếp theo dịu dàng cười lên: “Xin chào.”


      Kim Hạ lấy lại tinh thần, theo lễ nghĩa gật gật đầu: “Xin chào.”


      Kỳ Thư có chút có lỗi: “Ngại quá, trễ như vậy còn quấy rầy, tôi đến tìm Lục Xuyên.”


      Kim Hạ có chút oán thầm, nếu biết trễ, vậy vì sao còn đến, nếu hôm nay phải trùng hợp ở đây, chẳng phải bây giờ bọn họ nam quả nữ ở chung phòng?


      Cho dù khiển trách cũng có tùy tiện ra miệng, dù sao lần trước gặp mặt, là bạn bè của , cho dù đến với mục đích xấu xa mờ ám gì, lúc trước cũng ràng chân tướng, lúc này cho cái tát, ngàn lần cũng thể từ chính mình đánh ra, để khỏi chịu thiệt về mình.


      Kỳ Thư cẩn thận hỏi: "Tôi có thể vào ?"


      Kim Hạ bày ra nụ cười cứng ngắc, được cũng , chỉ hơi nghiêng người, Kỳ Thư liền chui vào, đứng trước cửa đổi giày, Kim hạ đóng cửa lại, vài bước chạy đến ban công, có chút tức giận : “Heo, có người đẹp tìm .”


      Lục Xuyên theo bản năng xem hai chữ người đẹp, lực chú ý chỉ tập trung vào chữ đầu tiên, heo?


      Đứng lên, vòng chặc thắt lưng , lấy tay cù: “Người can đảm lắm đen tối, dám ai là heo hả?”


      Kim Hạ nhột ở trong lòng cười vặn vèo: “Được rồi đừng đùa nữa, EX của đến đấy.”


      Lúc này Lục Xuyên mới ngẩn ra, xuyên qua cửa kéo ban công bằng thủy tinh nhìn vào phòng khách, Kỳ Thư đứng giữa, cười yếu ớt thản nhiên nhìn chăm chú hai người.


      buông tay, sắc mặt trầm xuống, vào phòng khách, giọng điệu cũng có thiện ý: “Sao lại đến đây?”


      Kỳ Thư có lỗi cười, giơ tay đưa cái hộp quà: “Em chỉ là… muốn cảm ơn , lần trước nếu giúp đỡ, có thể bây giờ ngay cả công việc cũng mất, cho nên em nướng chút bánh bích quy, coi như tạ lễ.”


      Lục Xuyên có đưa tay nhận, hộp bánh bích quy kia liền nằm tay Kỳ Thư, xấu hổ treo giữa trung, trong khí giằng co cảnh tượng lập tức trở nên quỷ dị.


      Kim Hạ đứng bên cạnh Lục Xuyên, nghe được hai người từng lén gặp nhau, trong lòng ghen ghét, bây giờ càng thể thay nhận hộp bánh bích quy kia hòa giải, Lục Xuyên nghĩ đến tìm đến cửa, đúng lúc có đáng chết hay bị Kim Hạ bắt được, trong lòng khó tránh khỏi buồn bực, cũng muốn lại khiến suy nghĩ lung tung, liền : “Tôi và Tiểu Hạ đều thích ăn bánh bích quy, ý tốt của tôi xin nhận, cái này mang về . Lần trước tôi giúp chẳng qua vì tình cảm trước đây, đưa tay giúp đỡ.”


      Đốt ngón tay Kỳ Thư cầm hộp, dần dần trở nên trắng xanh, mặt vẫn tươi cười : “ nhận lấy , nhận, em thể an tâm. Lại bánh bích quy này nướng bằng mỡ bò, có cho đường, quá ngọt.”


      Kim Hạ mặt chút thay đổi nhìn chằm chằm Kỳ Thư, ta có nhìn , chỉ nhìn thẳng Lục Xuyên, Lục Xuyên hít sâu, lại thở ra, giống như có chút buồn rầu, đổi lại là phụ nữ khác, cũng nhất định phải cấp cho người ta chút mặt mũi, chỉ là dù sao cũng là Kỳ Thư, đến vạn bất đắc dĩ, cũng muốn ra những lời vũ nhục.


      ban công bỗng truyền đến tiếng chuông di động, cắt đứt phòng giằng co này, Kim Hạ nghe được di động của mình, liền xoay người ra ban công tiếp, lúc này Lục Xuyên mới cầm lấy hộp bánh bích quy trong tay Kỳ Thư, tùy tay vứt bàn trà: “Tôi cảm thấy chúng ta nên chuyện tốt.”


      Kỳ Thư cả người cứng đờ, bốn chữ chuyện tốt này, liền cho thấy nội dung tiếp theo thể nào là chuyện tốt.


      “Chuyện quá khứ đế cho nó qua , cũng đừng dùng biện pháp khác đến tìm tôi. Lần trước tôi giúp , phải vì có ý gì với , chỉ là thần túy giúp người quen. Nhưng chỉ lần này thôi, sau này gặp khó khăn gì, hy vọng có thể tự mình xử lý, vòng luẩn quẩn trong giới truyền hình hỗn tạp tốt, thế giới này còn có rất nhiều công việc khác.”


      Kỳ Thư nhìn đôi mắt bình tĩnh kia, giống như kể chuyện gây cấn đáng sợ, tình nguyện giống tối hôm đó rống lên với , ít nhất chứng tỏ còn có thể kích động cảm xúc của : “Chẳng lẽ thể hiểu được, chuyện năm đó em bị bắt rời khỏi ? Đến bây giờ em vẫn còn a, đối với em chút tình cảm đều có?”


      Lục Xuyên cong khóe miệng: “Chính vì để ý đến tình cảm trước kia, bây giờ mới có thể đứng ở đây chuyện. Trước đây tôi thấy là người như vậy, nhưng bây giờ từng hành động của , đều làm cho tôi cảm thấy hoài nghi, sao có thể tra ra địa chỉ nhà tôi, sao lấy được số điện thoại của tôi, còn nữa vì sao lại xuất ở nhà tôi lúc này, muốn làm gì?”


      “Em còn có thể làm gì?” Kỳ Thư ủy khuất cắn môi dưới: “Em chỉ muốn bắt đầu lần nữa với … Em về nước, nghe kết hôn, em cho rằng em còn cơ hội, nhưng em biết có bạn , sở dĩ em làm nhiều như vậy, chẳng qua muốn tranh thủ cho mình, như vậy chẳng lẽ là sai sao?”


      Lục Xuyên nghiêm túc: “ muốn tranh thủ cho mình là chuyện của , muốn làm gì tôi cũng quản được, nhưng đây là nhà của tôi, về sau mong đến nữa, chúng ta thẳng ra là nên có gì cũng xuất , tôi cũng hỵ vọng bạn tôi hiểu lầm.”


      Kỳ Thư kinh ngạc nhìn , sau lúc lâu mới hít sâu, miễn cưỡng bày ra tươi cười: “ xin lỗi, là em tốt, nên trước lại, em… trước, hẹn gặp lại.”


      Khi Kim Hạ từ ban công trở lại phòng khách, Kỳ Thư thấy đâu, Lục Xuyên chào đón, vòng qua thắt lưng , ôm vào lòng: “Vừa rồi ai gọi điện thoại đến cho em?”


      Kim Hạ có chút ngờ vực: “Là Trần Chi Thành, nhưng rất kỳ lạ, em nhận điện thoại, đầu kia nghe thấy người , hình như còn có chút tạp .”


      Nghe thấy ba chữ Trần Chi Thành, Lục Xuyên có chút khó chịu: “Có lẽ cẩn thận ấn nhầm.”


      “Em cũng nghĩ vậy, nhưng chắc chắn lắm, cho nên gọi lại, gọi vài lần đều đỗ chuông, nhưng ai tiếp.” Kim Hạ dứt lời lắc đầu: “Quên , mặc kệ, nếu có chuyện gì, chắc chắn ta gọi lại.”


      Lục Xuyên bất mãn giữ chắc khuôn mặt :” đứng trước mặt em, trong đầu em còn nghĩ đến người đàn ông khác, như vậy muốn hồng hành vượt tường?”


      Kim Hạ thúc liếc mặt cái, từ trong lỗ mũi hừ ra tiếng: “ còn biết xấu hổ em, em và Trần Chi Thành trong sáng minh bạch, chuyện gì cũng có, cũng biết bạn cũ của ai, theo đuổi người đến trong nhà, lúc nãy may mà em ở đây, nếu em vắng mặt biết như thế nào? ta luôn thương nhung nhớ, còn chưa tước vụ khí đầu hàng à?”


      Lục Xuyên mặt mày mỉm cười :”Ghen tị? Sao tin tưởng định lực của như vậy?”


      “Xin hỏi từng có định lực sao? Biết hai chữ này viết như thế nào sao?” nếu có định lực, có đến nỗi ra ngoài du lịch, chỗ nào cũng phải ngồi xe, đường chân liền đau ?


      Lục Xuyên cụng vào trán : “Chỉ có đối với em mới có định lực, có em là đủ rồi, người khác cần.”


      Kim Hạ mặt xấu hổ, đấm ngực : “ , nhanh chút thành khai báo, xảy ra chuyện với ta? Lại ở sau lưng em lén lút, người ta đuổi theo đến trong nhà.”


      ta có gì, chỉ là trong công việc gặp chút phiền phức, nhờ giúp đỡ, vì tình cũ, nên giúp ta lần, nếu em tin có thể hỏi Trầm Dục, ta có thể là chứng.”


      Kim Hạ bĩu môi: “Trầm Dục là người hầu của , cùng ta có cái gì tằng tịu, ta chắc chắn giúp đỡ , em có thể từ ta hỏi được cái gì chứ.”


      “Cho nên, nếu em lo lắng cho , liền chuyển đến sống với , như vậy tối nào trở về, em có thể là người biết trước tiên đúng ?”


      Kim hạ lườm cái: “Em cũng nên biến thành cuồng chế, nếu giữ mình trong sạch, em gắn camera lên người cũng vô dụng, tóm lại nếu thực dám cùng ta léng phéng, em em em… hẹn hò với nữa!”


      Lục Xuyên cù thắt lưng , cười : “Dám hẹn hò với ? Đời này em chạy thoát!”


      Kim Hạ cười né tránh, bị nhanh như hổ đói vồ mồi đè lên sofa, hai người hi hi ha ha náo loạn trận, màu mắt Lục Xuyên tối , bốn mắt giao nhau, đều thở dốc chưa vững, vừa muốn hôn , chợt nghe thấy di động của vang lên, Kim Hạ lấy ra vừa thấy, là Trần Chi Thành, liền muốn ngồi dậy tiếp, Lục Xuyên cho, gắt gao đè nặng , hôn lên cổ , Kim Hạ đành phải chịu ngứa nhận điện thoại: “Alo?”


      "Là Kim Hạ sao?"


      Thanh xa lạ, làm cho Kim hạ sửng sốt, có chút khó hiểu, theo bản năng đẩy Lục Xuyên ra, ngồi sofa, nghiêm túc: “Vâng, là tôi, xin hỏi là?”


      Đối phương ngắn gọn: “Tôi là nhân viên cục cảnh sát, muốn mời đến hỗ trợ điều tra vụ án Trần Chi Thành chết.”
      Last edited by a moderator: 16/8/14
      Hale205, Parvarty, cobevotam9 others thích bài này.

    6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :