1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sắc Yêu Ngọt Ngào - Duy Kỳ (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 59
   Edit : Ái Nhân

   Lục Chương Viễn rất thích sách, trang giấy hơi vàng có mùi gỗ, vừa sờ lên có chút thô, cầm trong tay thấy nặng, cảm giác chân , trước kia Lục Xuyên đưa cho ông cái IPAD có Kindle, lúc đó ông thử dùng chút, nhưng lại thấy quen, liền bỏ xó.

   Học sử dụng cái mới khó, từ trong lòng hoàn toàn tiếp nhận, lại là chuyện khác

   Lục Tống Thụy từ chỗ con trai rời , lúc về nhà, Lục Chương Viễn ở trong phòng đọc sách, ông hiếm khi xem tivi, chỉ khi im lặng đọc sách, mới có thể chìm đắm trong suy nghĩ.

   Khoảng 15 phút sau, Lục Tống Thụy bưng sủi cảo nấu xòn cùng ít dấm chua dùng chung với sủi cảm, mang đến thư phòng Lục Chương Viễn: “Bữa khuya đêm nay.”

   Lục Chương Viễn vốn đói bụng, nhưng ngửi thấy mùa vị axit axetic lâu trước đây, liền đặt cuốn sách trong tay xuống, gắp cái sủi cảo lên chấm với dấm chua, đưa vào miệng, tinh tế nhấm nháp: “Ừm, vẫn là hương vị ban đầu.”

   Lục Tống Thụy nghe thấy đứng ở bên cạnh ông, mỉm cười: “Ăn ngon là tốt rồi.”

   khay sủi cảo, giải quyết trong 1 phút. Lục Chương Viễn ăn xong, đặt đũa xuống: “Sao hôm nay lại gói sủi cảo?” Ông công tác bận rộn, buổi tối thường xuyên trở về ăn cơm, bà sau nay thế nào cũng làm nữa, chỉ có ngày lễ ngày tết mới lộ tay nghề.

   Lục Tống Thụy đứng ở sau ông, giúp mát xa ông, thả lỏng bả vai: “ quên à, hôm nay em đến chỗ ở Xuyên Nhi.”

   Lục Chương Viễn thế mới nhớ đến chuyện này.

   “Sủi cảo này là ba người bọn em bao, em mang ít trở về, nếu muốn ăn, trong tủ lạnh còn ít.” Lục Tống Thụy vừa xoa bóp vai ông, chậm rãi : “Đứa Kim Hạ kia, trừ bỏ bối cảnh hơi kém, còn lại có gì để soi mói, khi nào rảnh, cũng gặp nó .”

   Lục Chương Viễn trầm mặc . Lần trước sau khi điều kiên cho bé đó, liền đá chìm đáy biển, im lặng tiếng vọng, cho nên ta hoặc vì tiền, hoặc là dã tâm quá lớn: “Hôm nay em dự Hồng Môn Yến, trở về mệt ?”

   Lục Tống Thụy nghe vậy vỗ vào lưng ông chút: “ linh tinh cái gì đấy. Tính tình Xuyên Nhi phải biết , nếu cứng rắn muốn chia rẽ bọn nó, vậy cũng phải có bản lãnh làm cho nó đồng ý cưới khác, bằng cháu nhà họ Lục từ đâu đến đây?”

   Lục Chương Viễn xoa xoa mi tâm: “Nếu phải lần trước con Lâm Trạch Bình gây nên thị phi lớn như vậy, hôn nhân này sớm có kết quả, đến bây giờ chừng ngay cả cháu cũng ôm trước ngực.”

   “Lần trước là lần trước, bây giờ là bây giờ. Xuyên Nhi còn lòng với bé kia, muốn ép nó, em cũng dám nghĩ đến kết quả.”

   lòng?” Lục Chương Viễn bật cười: “Bọn nó mới cùng chỗ bao lâu, có thể có bao nhiêu lòng? Lại hôn nhân đại , phải nghe theo lời cha mẹ, nó sao có thể nghe ý kiến chúng ta?”

   “Việc này nếu là 10 năm trước, em chắc chắn cũng phản đối, dù sao thằng bé còn trẻ, tương lai còn rất nhiều cơ hội.” Lục Tống Thụy than : “Nhưng bây giờ giống vậy, Xuyên Nhi còn , nhiều năm thế này, chắc chắn cũng kết giao với vài , lại chọn bé này, chắc chắn có lý do của nó.”

   Lục Chương Viễn gì, Lục Tống Thụy nghe vậy vỗ vỗ bờ vai của ông: “Ông Lục, hôm nay em cũng cho biết thái độ, việc này em ủng hộ Xuyên Nhi, cuối tuần em mời bọn nó lại đây ăn cơm, đừng có như lần trước làm bộ có việc gặp đấy.” xong đợi ông phản đối, liền bưng chén đĩa bàn làm việc, ra cửa.

   Lúc này Lục Chương Viễn xem sách cũng vào, con mình cùng bạn đoàn kết lòng dạ, ngược lại vợ mình, bây giờ mâu thuẫn với ông. Tục ngữ vợ chồng đồng lòng, tác biển đông cũng cạn, ông mình chuyến đấu hăng hái như vậy, hình như có chút nguy hiểm a.

   -

   Lục Xuyên ngoài ý muốn nhận được điện thoại từ cậu, hỏi chuyện Kim Hạ. Bình thường rất ít nghe ý kiến người trong nhà, chỉ có mình cậu khuyên bảo còn có vẻ có thể nhận, cho nên nháy mắt nhìn đến điện thoại báo, liền hiểu được, đây là viện binh của ba .

   kiên quyết bộc lộ thái độ của mình với cậu, cuối cùng còn bổ sung câu: “Mẹ con cũng ủng hộ chúng con, bà còn chờ ôm cháu mà.” Cậu nhất thời liền có lời nào để , em ruột của mình cũng ủng hộ, ông làm trai, đứng giữa em cùng em rễ, thể nghi ngờ, phải lựa chọn em .

   Sau đó Lục Xuyên lại sai Trầm Dục đến nhà mình, Lục Tống Thụy thấy tất nhiên hỏi ta theo đuổi, kết quả vừa nghe, cũng là con của gia đình bình thường, nhất thời càng kiên định, còn hối thúc Lục Chương Viễn: “Ông Lục xem, ông Trầm người ta còn phải đối nha, chỉ có ông là lắm điều thôi.”

   Lục Chương Viễn nhất thời tức có chỗ xả. Con mình nghe, vợ cũng phản chiến, cậu cả cũng vô dụng, bé Kim Hạ kia lợi dụng cũng thành, định đe dọa sao, mình đường đường là tư lệnh quân khu, đe dọa bé mới hơn 20 tuổi, chuyện này ông làm được.

   Ông cảm thấy có kế nào dùng được, chỉ có thể tiếp tục cố chấp phản đối, bữa ăn cuối tuần, dưới sức ép của vợ, ông xuất ở bàn cơm, Lục Tống Thụy đối với chuyện này cảm thấy thập phần vui sướng, bảo dì Trương chụp cho bọn họ bức ảnh, Lục Chương Viễn ngồi chủ vị, ba người còn lại đứng xung quanh bên cạnh ông, rất có cảm giác gia đình, nếu nhìn sắc mặt của Lục Chương Viễn.

   Chụp ảnh xong, cầm điện thoại chia qua bluetooth, ba người cất điện thoại, sau đó bắt đầu ăn cơm. Lục Chương Viễn mặt lạnh, chậm chạp động đụa, bọn Kim Hạ thấy thế, cũng dám động, liền im lặng ngồi, Lục Tống Thụy thấy vậy nhìn được, gập đũa thức ăn vào bát ông, mời: “Đừng thất thần nữa, ăn cơm, ăn cơm.”

   Kim Hạ nháy mắt với Lục Xuyên, Lục Xuyên hiểu ý cũng gắp đũa thức ăn vào bát ba : “Ba, ăn cơm.”

   Lục Chương Viễn liếc mắt ba người cái, lúc này mới cầm đũa, Kim Hạ mới nhàng thở ra, xem ra ba Lục cũng phải là núi băng thể hòa tan, chỉ cần kiên trì bền bỉ, nhất định có thể khiến ông chấp nhận .

   Trong bữa cơm ba người bọn họ trò chuyện vui vẻ, Lục Chương Viễn lời, rất nhanh cơm nước xong, để lại bát đũa im lặng rời , Lục Xuyên cầm tay Kim Hạ, an ủi: “Ba là như vậy đấy, đừng để trong lòng.”

   Kim Hạ cười lắc đầu: “ sao, em hiểu mà.”

   Ăn cơm xong, dì Trương thu dọn bát đũa vào phòng bếp rửa, Lục Tống Thụy cầm vài cuộn len ra, đưa cho Kim Hạ: “Nhìn xem thích màu nào.”

   Kim Hạ nên: “Dì, dì đây là muốn?”

   Lục Tống Thụy vẻ mặt con sao lại biết : “Đây là len cừu, đan áo lồng mềm mại ấm áp, trẻ mặc rất tốt.” khi bà ra quyết định chập nhận con dâu tương lai này, rất nhiều ảo tưởng gác lại điên cuông dâng lên, ví dì, vì cục cưng đan áo lông, quần lông, mũ quả dứa, tất

   Kim Hạ cảm thấy thẹn thùng, bọn họ còn chưa có kết hôn, chuyện sinh con hình như còn sớm, Lục Xuyên qua ôm chặc , nhìn xem cuộn len tay bà: “Chọn màu trung tính á, như vậy cho dù sinh con trai hay con đều có thể mặc.”

   Kim Hạ a lên: “Vậy màu trắng .”

   Lục Tống Thụy nghe vậy cười cầm cuộn len màu trắng: “Dù sao mẹ ở nhà nhàn rỗi cũng có việc gì, đan áo lông để giết thời gian.”

   “Cảm ơn mẹ.” Lục Xuyên nắm tay Kim Hạ: “Em ở chỗ này tiếp mẹ, gặp ba.”

   Kim Hạ giữ chặt : “Em cùng .”

   cần. chuyện với ông.”

   Trong thư phòng, Lục Chương Viễn giống con sư tử bị nhốt, nôn nóng qua lại, Lục Xuyên đẩy cửa tiến vào, ông lập tức dừng bước, hai tay đưa ra sau lưng: “Chuyện gì?”

   “Ba, chúng ta chuyện .” Qua nhiều năm như vậy, lần đầu tiên Lục Xuyên hạ quyết tâm, muốn bình tĩnh hòa nhã chuyện với ba .

   chuyện gì? Chuyện bạn con?” Lục Chương Viễn đến trước bàn làm việc ngồi xuống: “ có gì hay để bàn, ba đồng ý.”

   “Ba, ba có thể đồng ý, nhưng ba phải đưa ra lý do, lý do người ta có thể phục.”

   Lục Chương Viễn im lặng lát: “Muốn làm chính trị cần quan hệ, đám cưới là thủ đoạn củng cố quan hệ tốt nhất, bằng con cho là vì sao hoàng đế cổ đại thích phái công chúa thành hôn?”

   “Điểm đó con hiểu được.” Lục Xuyên nhìn ba , ánh mắt kiên định: “Là chính con nguyện ý buông tha.”

   Lục Chương Viễn nhíu mày: “Con ở chung với ta bao lâu, liền vì ta mà buông tha lợi ích chính mình? Mười năm qua, con vẫn có chút tiến bộ, vẫn võ đoán như vậy.”

   Bị chê võ đoán, Lục Xuyên trở nên có chút nóng bực, tính bình tĩnh hòa nhã, cùng có thể làm được, là hai chuyện khác nhau: “Con cho rằng ấy đáng giá, cho nên cam tâm tình nguyện, đổi lại là ba, ba vì cái này mà buông tha mẹ con?”

   Lục Chương Viễn vỗ bàn: “ ta sao có thể so với mẹ con?! Mẹ con với ba có tình cảm vài chục năm, các con được bao lâu?!”

   “Thơi gian phải là vấn đề, con cho rằng là ấy, thế là đủ rồi. Trừ ấy, con chọn khác để kết hồn.”

   Lục Chương Viễn lắc đầu: “Sao con vẫn nhìn ra? Với điều kiện của con, hoàn toàn có thể tìm được người rất tốt, vừa mới bắt đầu có tình cảm đừng lo, ba với mẹ con khi kết hôn, trước khi xốc lên khăn voan chưa từng gặp mặt qua, cũng khập khiễng qua nhiều năm như vậy.”

   “Ba, bây giờ là thời đại nào rồi?! Các người khi đó đánh giặc vẫn là gạo cùng súng trường, bây giờ là vũ trang đầy đủ hải lục, ba thể cầu con còn đường giống như trước đây, ba cái này gọi là lựa chọn mang tính thoái hóa!”

   Lục Chương Viễn cứng họng: “Được! Ba cần quá khứ cầu con, mà tại, tại người ta đương điều kiện, đúng ? cần xin đối phương phòng ở xe?”

   “Đó là điều kiện phụ nữ mới cầu, con là đàn ông, chẳng lẽ còn muốn phụ nữ có tiền địa vị, cung cấp cuộc sống bảo đảm cho con?”

   “Ba đây là nghĩ cho tương lai của con!”

   “Tương lai của con tự con hiểu được, cần ba quan tâm!”

   Thanh hai người tranh chấp càng lúc càng lớn, từ có lý có căn cứ biến thành cãi nhau vô nghĩa, Lục Chương Viễn ở quân khu quen phát biểu răn dạy, giọng vốn to, lực thấu màng nhĩ, khiến Lục Tống Thụy cùng Kim Hạ ở phòng khách dưới lầu đều nghe thấy được, đồng loạt chạy lên lầu khuyên ngăn, Kim Hạ giữ chặt Lục Xuyên đỏ mắt, Lục Tống Thụy chế trụ Lục Chương Viễn đỏ mặt tía tai: “Được lắm ông Lục ầm ĩ cái gì, ông thể nhường nhịn con chút sao?”

   nhường nó?! Đứa con bất hiếu này!” Lục Chương Viễn ném cái chén ra ngoài, vỡ nát bên chân Lục Xuyên: “Coi như tôi sinh ra đứa con trai này!”

   Lục Xuyên cố chấp đứng im, sắc mặt lãnh, Kim Hạ ôm chặt cánh tay , tim nhảy lên đến cổ họng, biết Lục Chương Viễn phản đối, nhưng cẩn thận suy nghĩ, ông ấy lại phản đối kịch liệt như vậy.

   Nhất thời khí ngưng trọng, giống như dây cung bị kéo căng hết cỡ, tùy thời có thể căng đứt.

   Lục Tống Thụy thấy thế, con ngươi xoay chuyển, lập tức che ngực, chậm rãi ngồi xuống.
   Hale205, Parvarty, cobevotam13 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 60
   Edit : Ái Nhân

   Thấy Lục Tống Thụy ngồi mặt đất, ôm ngực, Lục Chương Viễn nhất thời hoảng hốt, lập tức tiến tới đỡ lấy bà: “Em làm sao vậy?”

   Lục Xuyên cùng Kim Hạ cũng vây quanh lại, Lục Tống Thụy chau mày, mệt mỏi mở miệng: “Ngực em khó chịu.”

   Lục Chương Viễn rất nhanh đỡ bà dậy: “ mang em trở về giường nằm, nếu còn khó chịu, bệnh viên kiển tra.”

   Lục Tống Thụy dựa vào bả vai gật đầu, dấu vết cho Lục Xuyên ánh mắt, ý bảo là giả bệnh, cần lo lắng, Lục Xuyên hiểu ý khóe môi cong lên, kéo Kim Hạ sau hai người, thấy lo lắng, liền bám vào bên tai : “Mẹ giả bệnh đấy.”

   Kim Hạ kinh ngạc nhiền về phía mẹ Lục, khỏi nhàng thở ra, cười khẽ lắc đầu, nghĩ mẹ Lục tức đến bị bệnh, nếu như vậy, lỗi của mình lớn lắm.

   Lục Chương Viễn dìu vợ đến nằm giường, thân thiết: “có cảm thấy khỏe hơn hay ?”

   Lục Tống Thụy giả vờ xoa xoa ngực mình mấy vòng, sắc mặt tốt: “Ông Lục, về sau đừng cãi nhau với con trai nữa được ? Em vừa thấy hai người cãi nhau, hô hấp ổn, ngực cũng đau.”

   Lục Chương Viễn cương mặt, lúc lâu sau tình nguyện gật đầu, người ta phụ nữ sau khi có con, địa vị của chồng lớn bằng trước, lời này ông dùng cả đời nghiệm chứng (kiểm nghiệm + chứng minh), quả nhiên sai, cán cân tình cảm này nghiêng cũng quá thiếu nguyên tắc, cãi nhau ràng là chuyện của hai người, vì sao chỉ oán mình ông?

   Lục Tống Thụy nghe vậy mới nhìn về phía Lục Xuyên: “Xuyên Nhi, mẹ sao, con và Tiểu Hạ về trước , đừng ở lại quá muộn, đường an toàn đâu.”

   Lục Xuyên biết mẹ cố ý để bọn họ , để chuyện ràng với ba, liền hơi gật đầu: “Vậy mẹ nghỉ ngơi cho khỏe, chúng con trước.”

   Kim Hạ cũng gật đầu với bọn họ: “Chú dì hẹn gặp lại.”

   Đợi hai người ra khỏi phòng ngủ, Lục Tống Thụy mới với Lục Chương Viễn: “Về sau nếu còn phản đối hôn của con, bộ xương già này bị làm tức chết thể sống.”

   Lục Chương Viễn nhướng mi: “Em lo lắng bị con làm cho tức chết?”

   Lục Tống Thụy nghe vậy tức giận xoay người, nhìn ông nữa: “Vậy chúng ta làm thêm nhiều lần nữa, xem là con làm tức chết trước, hay làm em tức chết trước.” xong trong mắt bà liền có lệ: “Em cũng mua len cừu rồi muốn đan áo len…”

   Lục Chương Viễn nghe được nghẹn ngào trong giọng của vợ, khỏi lâm vào trầm mặc, lúc này ông mới nhận ra được vợ mình đơn lâu lắm, mới có thể vội vàng muốn có cháu như vậy.

   Xoa xoa mi tâm, ông rốt cuộc mệt mỏi : “Chuyện này, em để suy nghĩ chút.”

   -

   lâu sau, thủ đô nảy sinh vụ án lớn đen tối, gây hại đến phân lớn quan viên, liên lụy sâu, độ nghiêm trọng nhất thời đo lường được.

   Lục Chương Viễn hiểu được, nhiệm kỳ mới năm sau, bây giờ tẩy trừ thế lực, để lót đường cho giới lãnh đạo tiếp theo, thủ đô này, mặt ngoài gió êm sóng lặng, ra sóng to gió lớn, nguy hiểm khác thường.

   Đối tượng nhà họ Lục từng đám hỏi thị trưởng Lâm Trạch Bình ở trong trận đấu ngầm này bị thanh tra mời hỗ trợ điều tra, chuyện này khiến Lục Chương Viễn cảnh giác. Cho dù trong công việc hai nhà cũng có lui tới, đám cưới cũng có kết quả, nhưng lúc ấy chỉ là Lâm Tịch đột nhiên mắc bệnh hiểm nghèo, hôn lễ hoãn lại, vẫn chưa hủy bỏ, chuyện này ở trong mắt người ngoài, còn có gian rất lớn để suy đoán, chưng hai nhà Lục Lâm, trước đây quan hệ phải là ít.

   Chuyện này cũng ổn.

   Lục Xuyên cũng biết tin tức Lâm Trạch Bình bị mời hỗ trợ điều tra, là hỗ trợ, căn bản vốn có khả năng trở ra. May mà lần này thanh trừ chưa lan đến gần , ngược lại mở cửa sổ rất tốt cho , nghiệp có thể thay đổi quan hệ lần nữa, trong cuộc sống, chiếm được cơ hội thể tốt hơn, bởi vậy, thương lượng với mẹ chút, cuối tuần lại tổ chức bữa ăn gia đình.

   Lần này cần thê tử ân cần dạy bảo, Lục Chương Viễn tự giác ở lại nhà, lúc hai người Lục Xuyên đến, ông ngồi ở sofa phòng khách xem tin tức.

   Kim Hạ nhớ mỗi lần có bữa cơm gia đình, ba Lục đều đến giờ ăn cơm, bị mẹ Lục ép buộc từ thư phòng xuống, bây giờ ngược lại hiếm khi xuất ở phòng khách, thử thăm dò gọi: “Chào chú.”

   Lục Chương Viễn giương mắt nhìn chút, mặt chút thay đổi, cằm hơi hơi rụt lui về phía trong chút, xem như gật cái đầu, vẫn chưa mở miệng.

   Kim Hạ lại cảm thấy nhàng thở ra, ít nhất ông ấy có đáp lại, Lục Xuyên cũng là người nhìn lá rụng biết mùa thu đến, thấy thế ôm thắt lưng Kim Hạ: “Ngoan, vào phòng bếp rót cho ba chén trà nóng.”

   Kim Hạ hiểu ý, bưng lên chén trà bàn trà trước mặt Lục Chương Viễn: “Chú, cháu giúp chú rót chén trà.”

   Tầm mắt Lục Chương Viễn dừng trước tivi, sau lúc lâu mới từ trong cổ họng ậm ực ra tiếng trầm thấp: “Ừ.”

   Khóe miệng Kim Hạ cong lên nụ cười, chạy chậm vào phòng bếp, Lục Xuyên ngồi xuống bên người ông, dằng co lát mới : “Ba, lần trước là con tốt, nên lớn tiếng với ba, sau này con nhất định sửa.”

   Lục Chương Viễn có chút kinh ngạc quay đầu nhìn lát, thằng bé này chưa bao giờ chịu thua, bây giờ vì người con , ngược lại thẳng thắng cúi đầu trước ông, bất quá lời này nghe vào trong tai, cực kì sung sướng: “Biết sai là được.”

   Kim Hạ bưng trà nóng ra, hai tay dâng đến trước mặt Lục Chương Viễn, cung cung kính kính: “Chú, mời dùng trà.”

   Lục Chương Viễn trầm mặc lát, nâng tay tiếp nhận, nhấp ngụm, tiếp theo để lại bàn trà, Kim Hạ ngồi xuống bên cạnh Lục Xuyên, hai người đối diện, hiểu ý cười, xem ra thái độ của ba Lục có dấu hiệu mềm hóa.

   Sau khi ăn cơm xong, Lục Xuyên mời ba đến thư phòng chuyện, cửa đóng lại, liền thẳng vào vấn đề: “Ba, con chuẩn bị cầu hôn với Tiểu Hạ, hy vọng có thể nhận được ủng hộ của ba.”

   Lục Chương Viễn giương mắt, tầm mắt hai người giao nhau giữa trung, thăm dò lẫn nhau.

   Lục Xuyên hiểu , chuyện có thể nghĩ thấu, ba chắc chắn cũng có thể nghĩ thấu, bây giờ Lâm Trạch Bình gặp chuyện may, cầu cấp bách của nhà họ Lục là phải có động tác phân giới hạn với nhà họ Lâm, hôn lễ thể nghi ngờ thông báo với mọi người, là thủ đoạn có hiệu quả nhất.

   Lục Chương Viễn thầm cân nhắc, cho dù ông có hoàn toàn hài lòng với Kim Hạ, nhưng thứ nhất tình thế cấp bách, thứ hai vợ cùng con đều hy vọng ta gả vào, cho nên tổng hợp lại suy tính, thỏa hiệp hình như mới là thượng sách.

   lát sau, ông dời tầm mắt, chậm rãi : “Chuyện Lâm Trạch Bình, con hẳn nghe .”

   “Vâng.”

   “Ba hy vọng hôn lễ có thể lập tức tiến hành, thiệp mời phải phát nhanh chút.”

   Khóe môi Lục Xuyên hơi cong lên: “Cầu còn được.”

   Hai người hợp lại quyết định danh sách khách mời, chuyện này cho dù bụi bặm phủ đầy rồi, trước mắt hôn lễ vội, chỉ cần thiếp mời được phát , có thể lan truyền tin tức.

   Kim Hạ ở phòng khách cùng mẹ Lục học cách đan áo len, ngoài que đan áo len ra, mẹ Lục còn cố ý tìm mua bộ dụng cụ kim móc Nhật Bản ở mạng, khó nén hưng phấn mà bày ra bàn trà cho nhìn.

   Thấy Lục Xuyên cùng ba Lục xuống lầu, hai ngươi phụ nữ đều theo bản năng ngừng thở, quan sát thần sắc của bọn họ, sau khi nhìn thấy hòa hợp êm thấm, mới yên lòng, mẹ Lục : “Cha con các người ở lầu trò chuyện cái gì vậy, chuyện lâu như vậy.”

   Lục Xuyên ngồi bên cạnh Kim Hạ, từ phía sau thắt lưng ôm , cười : “Bảo bối, ba đồng ý chuyện chúng ta rồi.”

   Kim Hạ kinh ngạc nhìn Lục Chương Viễn, lại nhìn Lục Xuyên, thể tin được: “ ? Chú đồng ý?”

   Lục Xuyên ghé vào bên tai nỉ non: “. Đúng rồi, xin hỏi em tính khi nào thăng cấp làm phu nhân Lục?”

   Mặt Kim Hạ xấu hổ, liếc mắt khoét cái: “ bình tĩnh chút , ba mẹ còn ở đây mà.”

   Lục Chương Viễn ho tiếng: “Các con trở về chọn ngày trước, chọn khách sạn, in thiệp mời.”

   Lục Xuyên kéo tay Kim Hạ lên: “Vâng ạ, chúng con trước đây.”

   Trở lại Bán Đảo Thành Ban, hai người tắm rửa xong thay áo ngủ, ở ban công có đốt nhan muỗi, lười nhác nằm sofa chuyện phiếm, Kim Hạ hỏi: “ gì với ba , sao ông ấy lại đồng ý nhanh như vậy? Giống như thúc giục chúng ta đám cưới.”

   có gì, chỉ là ông ấy nghĩ thông suốt.” Lục Xuyên tránh nặng tìm , có chút chuyện phức tạp muốn cho biết: “Sao, muốn gả cho ?”

   Kim Hạ ấp úng: “ phải vậy, chỉ là, còn chưa có hành động gì mà.”

   Lục Xuyên nhìn chằm chằm bộ dáng lúng túng của có chút muốn cười, từ mặt đất đứng lên, vào phòng bê đống gì đó cho : “Này.”

   Kim Hạ cầm lấy nhìn, ba cái văn bản, đều viết tên của , còn có mấy tấm chi phiếu: “Đây là?”

   “Cho em.” Lục Xuyên xoa xoa đầu : “ muốn cho em bảo đảm tốt nhất.”

   Hốc mắt Kim Hạ có chút ướt át: “Cảm ơn, nhưng vừa rồi em hành động, phải chỉ cái này.”

   Lục Xuyên đoán chừng hiểu được giả bộ hồ đồ: “Vậy em chỉ cái gì?”

   Mặt Kim Hạ cúi thấp, giọng : “, còn chưa có cầu hôn.”

   Lục Xuyên cong khóe môi, áp đảo sofa, đưa ra nụ hôn sâu nhiệt tình kéo dài đúng tiêu chuẩn, mới nguyện buông ra, mắt trêu đùa: “Cầu hôn như vậy, được ?”

   Kim Hạ thở hồng hộc đánh bả vai : “ đáng ghét, em .”

   Lục Xuyên thừa cơ bắt lấy tay trái , cầm cái gì đó lấp lánh đeo vào ngón áp út của , ánh mắt ôn nhu có thể chảy ra nước: “Bảo bối, gả cho .”

   Kim Hạ nhìn chằm chằm nhẫn kim cương lấp lánh tay, hình vuông cắt thủ công, 57 mặt phát sáng rạng rỡ, từ nay về sau, là dấu hiệu thuộc sở hữu cá nhân của .

   Văn bản, chi phiếu, đến nhẫn kim cương, người đàn ông này, trước tiên chuẩn bị tốt tất cả cho , rung động nên lời, trong hốc mắt ngừng có chất lỏng trào ra, từ khóe mắt chảy xuống, nhập vào sợi tóc, biết gì mới tốt. (AN: chỉ cần ba chữ “em nguyện ý” là OK chị)

   Lục Xuyên thấy đánh mất phản ứng, khỏi hôn lên hai mắt đẫm lệ của , ôn nhu: “ xin lỗi, đây giống với lời cầu hôn trong tưởng tượng của em, cũng nghĩ qua rất nhiều hoàn cảnh.” có chút xấu hổ: “Nhưng đều quá buồn nôn, làm được, em hiểu mà.”

   Kim Hạ nín khóc mỉm cười, bắt đầu nuốt nước mắt.

   Lục Xuyên hỏi lại lần nữa: “Bảo bối, gả cho được ? đối tốt với em, tin tưởng .”

   Kim Hạ hít hít cái mũi: “ nhẫn cũng đeo cho em rồi, em còn có thể được sao.”

   Lục Xuyên cười hôn : “Bảo bối, em.”

   Kim Hạ hôn lại: “Em cũng .”

   Hơi lạnh gió đêm xuyên qua trong màng đen, hai người hôn nhiệt tình, khó có thể chia lia, rất nhanh, liền cảm thấy phía dưới có vật cứng cứng đâm vào mình, Lục Xuyên sẵng giọng, thanh trầm thấp như đàn cello: “Trở về phòng ngủ .”

   Kim Hạ thẹn thùng gật đầu, Lục Xuyên liền ngồi chỗm hỗm ôm lấy , nhanh chạy về phòng ngủ, đêm xuân sắc.
   Hale205, Parvarty, cobevotam11 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 61
   Edit : Ái Nhân

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   “Nếu ấy, phải ấy thể, tôi khuyên đừng làm như vậy, đắc tội với nhà họ Lục, cho bọn họ bỏ qua cho ? cần gì phải làm loại chuyện thua thiệt này. Tôi mất danh dự sao, tôi vốn chỉ là người bình thường có ai biết đến, nhưng giống tôi, là MC nổi tiếng, cần gì tự hủy tương lai.”

   Kỳ Thư biến sắc, nghĩ đến chính mình thế mà hù được , ngược lại bị lên mặt uy hiếp, nếu đoạn ghi này được công bố, nhà họ Lục nhất định có thể thông qua Vương Minh Lãng tra được mình, đến lúc đó đừng nối lại tình xưa với Lục Xuyên, chừng thể sống yên trong thủ đô.(AN: bà này mơ hảo quá *lắc đầu, lắc đầu*)

   ngược lại dự đoán được, này lại quá thông suốt mọi chuyện như vậy, có phần có dũng khí chịu cưỡng éo chịu khuất phục, cùng lắm thành ngọc nát đá tan thôi, làm cho ta trong khoảng thời gian ngắn biết gì phản kích, sau lúc lâu mới thốt ra câu phô trương thanh thế: “Tôi sợ cái gì, cùng lắm trở lại nước Mĩ lần nữa, ngược lại cả đời ở lại trong nước, suy nghĩ cho chính mình, cũng nên suy nghĩ cho người nhà chút, cớ gì khiến cho bọn họ vô duyên vô cớ chịu loại tội này?”

   Tay Kim Hạ để dưới bàn có chút run run, nhưng giờ phút này khí thế thể thua: “Chuyện tôi làm sai, tôi xin lỗi tốt với người trong nhà, cầu xin bọn họ tha thứ. hủy hoại tôi, chạy trốn đến nước Mĩ, chúng ta ai cũng thắng, đúng ? Vậy có ý nghĩa gì?”

   Kỳ Thư bị hỏi á khẩu trả lời được, đánh giá Kim Hạ lại lần nữa, cười lạnh đứng dậy, phẩy tay áo bỏ : “ sợ mất mặt, vậy chúng ta cùng chờ xem!” xong liền sải bước rời . Kế hoạch vốn hù dọa Kim Hạ, lại thừa dịp đổ vỡ mà vào, nhưng bây giờ kế này được, việc chỉ có mình biết ngược lại bại lộ, vậy chỉ có thể tìm kế khác.

   Kim Hạ nghiệm mặc ngồi ở tiệm cà phê, qua lâu mới đứng lên, cược chính mình phen, cược Kỳ Thư thần kinh bình thường, ngốc làm chuyện hại người cớ lợi, nhưng vạn nhất sao, vạn nhất điên rồi sao?
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   Hale205, Parvarty, cobevotam11 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 62
   Edit : Ái Nhân


   Buổi tối về nhà, Kim Hạ liền lập tức chuyện Kỳ Thư cho Lục Xuyên, bất an : “Chúng ta phải làm sao bây giờ? Vạn nhất ta ra, người nhà cùng nhà em, đều phản đối.”

   Lục Xuyên chút hoang mang ôm chặt mặt , trong mắt mang theo ý cười: “Em lặp lại lần nữa, khi ta cầu em chia tay với , em trả lời như thế nào?”

   Kim Hạ gấp đến mức đẩy bả vai : “Em chuyện nghiêm túc đây, hỏi cái này làm gì?”

   thích nghe.” Lục Xuyên hôn lên trán chút, giọng trầm như trước: “Bởi vì thích nghe.”

   Kim Hạ có chút ngượng ngùng cúi thấp mặt, lại lặp lại lần: “Em , trước khi buông tha em, em buông tay .”

   Khóe mắt đuôi lông mày Lục Xuyên đều nở hoa, ôm sát , giống như ôm bảo bối, mắt đen như mực: “Bảo bối, rất cao hứng, chuyện này em có tự ý hành động, mà chạy đến bàn bạc với .”

   Kim Hạ nhìn chằm chằm tay trái mình khoát lên vai , nhẫn kim cương lóe sáng ngón áp út, khỏi cười : “Chúng ta sắp kết hôn, chuyện lớn như vậy em đương nhiên muốn thương lượng với .”

   “Tốt lắm.” Lục Xuyên vén sợi tóc ra sau tai : “Đừng lo lắng quá, ta có trong tay chẳng qua là đoạn ghi , cho dù công bố ra ngoài, lực thuyết phục cũng lớn lắm, bây giờ hình ảnh còn có thể giả, huống chi là thanh.”

   “Vạn nhất Vương Minh Lãng làm chứng sao?”

   ta dám, trừ phi muốn làm bất động sản.”

   “Nhưng cũng cho Kỳ Thư chuyện của chúng ta, làm sao biết ta chắc chắn dám?”

   Lục Xuyên bật cười: “ ngược lại xem mị lực của sắc đẹp đối với đàn ông. Em yên lòng, vậy mới ta đến uống chén trà là được, vốn cũng định truy cứu , vứt cho cái cục diện rối rắm, chẳng lẽ còn muốn thay ta thu dọn.”

   Kim Hạ gật đầu, tin tưởng Vương Minh Lãng là người thức thời, đến mức vì người phụ nữ đắc tội với Lục Xuyên: “Nhưng, đoạn ghi đó làm sao bây giờ? Cho dù người khác hoàn toàn tin tưởng, ít nhất cũng hoài nghi, chung quy ảnh hưởng cũng tốt.”

   Lục Xuyên trầm mặc chốc lát: “Nếu ta định công bố, sớm công bố.”

   “Nhưng em đồng ý chia tay, dưới giận dữ ta có thể vạch trần chúng ta hay ?”

   đâu.”

   “Làm sao biết?”

   “Nếu đoán lầm, bước tiếp theo ta liên hệ với . ta có cầu, dễ dàng buông tha cho thứ có thể uy hiếp người khác.”

   Kim Hạ bất an: “Vạn nhất cầu của thể thỏa mãn làm sao bây giờ? Vạn nhất sau này ta vẫn dùng cái này để uy hiếp chúng ta sao?”

   Lục Xuyên ôm sát : “Chuyện này em cần xen vào, tin tưởng , để chúng ta gặp chuyện may.” Tạm dừng lát, suy nghĩ sâu xa cười : “Ngược lại có 1 biện pháp.”

   Kim Hạ nâng mặt: "Cái gì?"

   Kim Hạ bám vào bên tai thấp giọng: “Ngay mai liền theo công chứng, gạo nấu thành cơm, vài người lớn đổi ý cũng được.”

   Kim Hạ tức giận đùa giỡn , nhàng đấm vào ngực hai cái, nghĩ lại, cũng phải có lý, dù sao bọn họ cũng định công chứng, miệng bằng hành động, để tránh đêm dài lắm mộng: “Được, ngay mai xin nghỉ phép công chứng.”

   "?"

   "!"

   Lục Xuyên nở nụ cười: “Vậy em ngủ trước , ngay mai chúng ta liền đến cục nhân dân.”

   Kim Hạ mỉm cười gật đầu, thấy lấy di động ra, đoán chừng muốn xử lý chuyện Kỳ Thư, hỏi tiếp nữa, xoay người vào phòng tắm.

   Lục Xuyên thu xếp việc, sau đó mời Vương Minh Lãng đến nhà uống trà, Vương Minh Lãng buổi tối nhận được điện thoại, thấy khó hiểu, hơn nữa còn bị mời đến nhà uống trà, càng thêm lo sợ bất an, vội vàng ra cống phẩm mang đến, cũng biết trong hồ lô của cục trưởng Lục này bán thuốc gì.

   đến Kim Hạ ngủ, Lục Xuyên tự mình mở cửa cho , Vương Minh Lãng cúi đầu khom lưng dâng cống phẩm, trong hộp trà là sấp tiền mặt: “Chúc mừng đám cưới của cục trưởng Lục, tiểu đệ đặc biệt chuẩn bị chút quà mọn, mong cục trưởng Lục vui lòng nhận cho.”

   Lục Xuyên tự tại quét mắt liếc cái, nhận, nghiêng người đóng cửa lại, lãnh đạm : “Vào thư phòng chuyện.”

   Vương Minh Lãng ăn cây đinh, đoán được việc ổn, nhưng biết vì sao mình đắc tội với vị thần tiên này, chạy nhanh cụp đuôi cùng đến thư phòng, cửa đóng lại, lúc này Lục Xuyên mới lạnh lẽo : “ chúc mừng tôi, hôn lễ này đối với , còn biết cái gì được được .”

   Yết hầu Vương Minh Lãng căng thẳng: “Vì sao cục trưởng Lục lời này?”

   “Nghe có người tung tin vịt, vợ tôi là quan hệ xã hội.” Lục Xuyên chậm rãi quan sát Vương Minh Lãng, ánh mắt sắt bén: “ cũng biết việc này?”

   Vương Minh Lãng trong lòng trầm xuống, tầm mắt đầu giống như hai lưỡi dao sắt, cứng cổ : “Tiểu đệ… Chưa từng nghe .” Chuyện này truyền ra ngoài như thế nào? chắc chắn tin là rải

   “Hả?” Lục Xuyên hơi nhíu mày: “Vậy kỳ quái, trong đoạn ghi của Kỳ Thư, ràng là giọng của , liến thoắng chứng thực vợ tôi là quan hệ xã hội, giải thích như thế nào?”

   Vương Minh Lãng nghe hai chữ Kỳ Thư, nhất thời nhớ lại cái gì, khỏi mồ hôi lạnh chảy ròng ròng: “Tôi tôi tôi…” đưa tay lau trán, vâng vâng dạ dạ : “Tôi tôi tôi… Lúc đó uống quá chén, ngay cả mẹ tôi họ gì còn nhớ , mới có thể lời say lung tung này, tôi căn bản biết ta lại ghi , tôi nghĩ ta chỉ là tùy tiện hỏi, cũng nghĩ sâu như vậy…”

   “Tôi xem như là bị sắc đẹp mê hoặc mà làm ra hành động điên rồ, bình thường rất thông minh, trong việc này lại hồ đồ, khiến tôi sau này sao có thể yên tâm giao hạng mục cho .”

   Vương Minh Lãng vừa nghe, xong rồi xong rồi, đây là gây khó khăn cho , sau này giao hạng mục cho , sao có thể tồn tại, vì thế rất nhanh : “Cục trưởng Lục, có phải Kỳ Thư tìm gây phiền toái hay ?”

   ta cầm ghi tìm vợ tôi, uy hiếp chúng tôi chia tay, bằng liền làm sáng tỏ chuyện này.” Khóe miệng Lục Xuyên cong lên: “Vương Minh Lãng, này đều cảm tạ ban tặng.”

   Vương Minh Lãng vừa nghe lời này, chân đều mềm , làm sao có thể nghĩ đến lá gan Kỳ Thư lớn như vậy, lừa còn chưa đủ, còn muốn truê chọc nhà họ Lục, lập tức vỗ ngực tỏ thái độ: “Cục trưởng Lục ngài yên tâm, đây là chuyện tôi gây ra, tôi nhất định thu dọn sạch , lưu lại chút hậu họa cho ngài.” Sau đó lại cười hắc hắc: “Vậy chuyện hạng mục kia, chúng ta bàn bạc tốt, thành ?”

   Lục Xuyên từ từ liếc mắt cái: “ trước dọn dẹp xong chuyện này rồi . Tôi mặc kệ dùng cách nào, tóm lại đoạn ghi kia, tôi muốn nó biến mất lập tức.”

   Vương Minh Lãng liên tục gật đầu: “Vâng vâng vâng.” cũng có thể nhất định phải làm cho đoạn ghi này biến mất sao, nếu cái này công bố ra ngoài, đắc tội với cục trưởng Lục, lại liên quan đến tư lệnh, còn rơi xuống thanh danh mồm rộng, về sau còn muốn lăn lộn ở thủ đô được sao!

   -


   Ngày hôm sau hai người đến cục nhân dân, cầm tờ giấy đỏ quyết định chung thân tay, Kim Hạ lúc này mới an tâm chút, hai người là vợ chồng, quan hệ này so với còn chắc chắn hơn, cho dù xảy ra chuyện gì, người lớn cùng dễ dàng khuyên ly hôn.

   đường trở về, Lục Xuyên nhận được điên thoại của Kỳ Thư, ấn xuống nút nghe, đầu kia : “Chúng ta chuyện.”

   Lục Xuyên cùng Kim Hạ liếc nhìn nhau, đáp ứng: “Được.”

   Đến lúc ta chọn địa điểm, Kim Hạ kéo cánh tay Lục Xuyên, có chút lo lắng: “ biết ta lại diễn trò gì.”

   Lục Xuyên trấn an : “Yên tâm, Vương Minh Lãng điện thoại đến, ghi xử lý ổn thỏa.”

   Kim Hạ định hỏi Vương Minh Lãng làm thế nào để xử lý, chẳng qua nghi ngờ: “ có ghi , ta còn có thể làm cái gì chứ?”

   Lục Xuyên cười: “Cho dù ta còn đoạn ghi , cũng làm được cái gì.”

   “Sao lại vậy?”

   “Thế này em biết.”

   Sau khi gặp mặt ở quán cà phê, Kỳ Thư sửng sốt, nghĩ đến Kim Hạ cũng đến, nhưng rất nhanh, thu lại sắc mặt, mặt có băng sương, trong mắt tràn ngập hận thù, chất vấn Lục Xuyên: “Vương Minh Lãng là sai đến?”

   Lục Xuyên nhún vai, tỏ vẻ biết: “ cái gì?”

   Thấy thừa nhận, Kỳ Thư hề truy vấn nữa, hừ lạnh : “ cho là có ghi , mọi thứ liền xong sao? đừng quên, tôi là người biết tình hình, nếu tôi làm bài phỏng vấn, để cho ba nhìn thấy, nên biết có hậu quả gì.”

   Lục Xuyên nhìn chằm chằm ta, thoáng nhướng mày: “Sao, giả bộ trong sáng vô tội trước mặt tôi nữa à, tính lộ bản tính?”

   Kỳ Thư sắc mặt cứng đờ: “Tôi là dạng người gì còn quan tâm sao?”

   Lục Xuyên đan hai tay vào nhau, tự tại dựa vào lưng ghế: “ quan tâm. Phỏng vấn cứ việc làm, tôi có ý kiến.”

   Trong lòng Kim Hạ cả kinh, nhưng thấy bộ dáng dự liệu trước của Lục Xuyên, liền mở miệng, im lặng nghe hai người bọn họ đàm phán.

   Kỳ Thư nghe vậy cứng họng: “ sợ danh dự bị hao tổn?”

   có ghi , miệng có bằng chứng, cũng chỉ là vu oan xấu mà thôi.” Lục Xuyên cười: “Huống chi chuyện ở nước Mĩ, còn phấn khích hơn, nếu ảnh chụp này cẩn thận truyền lên mạng internet, vậy tốt.” Mẹ từng với , thanh danh của ở nước Mĩ cùng tốt, biết cái này chắc chắn phải là tin đồn vô căn cứ, điều tra chút, quả nhiên có chút thu hoạch.

   Kỳ Thư cả kinh, nghĩ đến gốc gác bị đào ra, sắc mặt lúc lam lúc lục, môi mở rồi đóng, nhìn Lục Xuyên chữ cũng nên lời.

   “Nếu làm bài phỏng vấn, tôi phát tán ảnh chụp này lên mạng, đoán quần chúng càng chú ý người nào?” Lục Xuyên cười rộ lên, bờ môi uốn thành đô cong, giống như ma quỷ: “Tôi còn có thể đóng bưu phẩm, thuận tiện gửi qua bưu điện cho ba mẹ phần.”

   Lúc này mặt Kỳ Thư như tờ giấy trắng, ngón tay nhàng run run, còn tưởng rằng chuyện ở nước Mĩ, trong nước có người biết.

   “Gần đây tâm tình tôi tốt lắm, nên thuận tiện nhắc nhở câu. Muốn đấu với tôi, đầu tiên suy nghĩ khả năng của chính mình, tiếp theo nhìn bằng chứng của có đủ xác thực hay , lại phải lo lắng có bị đào ra gièm pha gì hay . Cho dù có gièm pha, tôi cũng có thể sai người tạo ra ít, cho nên đừng cố chấp nữa, ngoan ngoãn làm MC của .” Lục Xuyên dừng lại chút, tiếp: “Nếu có can đảm dám tổn thương vợ tôi, tôi bỏ qua cho như làn này, tôi cho hiểu được cái gì là thân bại danh liệt, hiểu?”

   Kỳ Thư cúi đầu trầm mặc, lúc này ta mới nhận ra được, lần này xong rồi, ta và Lục Xuyên, là kiến càng bám cây, mà người từng là là cảng tránh gió hoàn mỹ kia, bây giờ sớm thuộc về ta, nếu ta lại có hành động gì khác thường, thê nghi ngờ mang đến đả kích có tính hủy diệt đối với chính mình.

   Cho nên, chỉ có thể như vậy .

   -

   Hai tháng sau, hôn lễ được cử hành long trọng ở nhà hàng quốc gia Điếu Ngư Thai.

   Sáng sớm Kim Hạ liền thức dậy chuẩn bị, nhân viên hóa trang ép buộc ước chừng dưới hai mươi mấy tiếng, bà nội thay bộ trang phục truyền thống mới, luôn ở bên cạnh gạt nước mắt, trước khi vấn tóc, còn kiên trì chải đầu giúp .

   Lúc xe chủ hôn đến, dựa theo tập tục, ở trước nhà đốt hai day pháo, đinh tai nhức óc, Lục Xuyên ở giữa Trầm Dục, cùng bạn bè vây quanh, chuẩn bị vào cửa ôm vợ, lại bị đoàn phù dâu của Kim Hạ chặn ở cửa, đoàn phù rễ lập tức động thân ra, đội ngũ hai bên hi hi ha ha dây dưa nửa ngày, Trầm Dục phù rễ chính này thể lấy ra vài cái bao lì xì lớn, mới đuổi được đám phù dâu này, còn lẩm bẩm câu chỉ có phụ nữ cùng tiểu nhân là khó nuôi nhất.

   Lục Xuyên vào cửa, sau khi được bà nội cùng ông Kim Đầu đồng ý, liền đến thẳng phòng ngủ Kim Hạ. Đẩy cửa ra, vợ của yên lặng ngồi giường, thân lụa trắng, trước mắt ôn nhu ngóng nhìn , kìm lòng được bước qua, ngồi xổm xuống nắm chặc tay : “Bảo bối, hôm nay em đẹp.”

   Bốn mắt giao nhau, Kim Hạ có chút hoảng hốt: “ xác định, đây phải là mơ chứ? Em cứ sợ đây là giấc mộng.”

   Lục Xuyên nở nụ cười: “ phải mơ, chúng ta kết hôn.” xong liền xoay người, ôm từ giường lên, dưới hộ tống của phù dâu phù rễ, tiến vào xe chủ hôn Rolls-Royce Phantom.

   Hummer mở đường, cùng cái phía sau chạy băng băng như siêu bão, đến nhà hàng quốc gia Điếu Ngư Thai, Kim Hạ được đưa đến phòng nghỉ chuẩn bị, ông Kim Đầu nhận nhiệm vụ chính dẫn qua hành lang dài, cho nên cũng ở lại phòng nghỉ, ông nhìn con , trong lòng càm thán: “Nếu mẹ con còn sống, có thể nhìn thấy con kết hôn, bà ấy nhất định rất vui mừng.”

   Hốc mắt Kim Hạ có chút ướt: “Ba, mẹ ở trời nhìn thấy, bây giờ chúng ta hạnh phúc như vậy, bà ấy đều biết.”

   Ông Kim Đầu nghẹn ngào gật đầu, tiếp theo dưới chỉ dẫn của nhận viên công tác, mang theo Kim Hạ vào cửa hoa.

   Kim Hạ kéo ba ba, đứng trước cửa hoa, hội trường yến tiệc to như vậy, chỉ nhìn chỗ, Lục Xuyên đứng đài, âu phục phẳng phiu, cũng xa xa nhìn lại .

   Cùng với nhạc, từng bước về phía trước, liền càng cách gần chút, có đóa hoa ba lả tả từ trời bay xuống, mỗi khi được 1 thước, liền theo thứ tự đốt cây pháo bông màu vàng.

   nghĩ chính mình khẩn trương, nhưng trong mắt nhìn người kia, liền thể nhớ đến cái khác, chỉ có lòng tràn đầy chờ mong, muốn nhanh chút đến trước mặt .

   đến điểm cuối, ông Kim Đầu giao tay con cho Lục Xuyên, Lục Xuyên tiếp nhân: “Cảm ơn ba.”

   “Ừm.” Ông Kim Đầu ánh mắt đều đỏ, rất nhanh cúi đầu gạt nước mắt, thối lui về bên, người chủ trì hỏi Kim Hạ: “Con có nguyện ý người đàn ông này trở thành chồng con, cùng ta ký kết hôn ước? Cho dù bệnh tật hay khỏe mạnh, nghèo hèn hay giàu có, đều thương ta, chăm sóc ta, tôn trọng ta, tiếp nhận ta, vĩnh viễn chung thủy đối với ta thay đổi cho đến cuối đời?”

   Kim Hạ nghẹn ngào: "Con đồng ý."


   Người chủ trì hỏi lại Lục Xuyên: “Con có nguyện ý người phụ nữ này trở thành vợ con, ký kết hôn ước cùng với ấy? Cho dù bênh tật hay khỏe mạnh, nghèo hèn hay giàu có, đều ấy, chăm sóc ấy, tông trọng ấy, tiếp nhận ấy, vĩnh viễn chung thủy với ấy thay đổi cho đến cuối đời?

   Lục Xuyên nhìn sâu: “ đồng ý, em em cả đời.”

   Hoàn
   Last edited by a moderator: 5/10/14
   Hale205, Parvarty, cobevotam10 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại 1 : Chuyến xa hưởng tuần trăng mật
   Edit : MNT 1
   Beta: Ái Nhân   Địa điểm trong chuyến xa hưởng tuần trăng mật , là hòn đảo biển Thái Bình Dương tên là Fiji , câu lạc bộ Wakaya thánh địa cho mọi người nghỉ ngơi hòn đảo tư nhân này, số lượng người ở đây rất là ít , ngoài cửa là tượng những đứa trẻ cùng tượng của kị sĩ đứng hai bên , rất nhiều ngôi sao Hollywood cùng những nhân vật nổi tiếng nhất trong xã hội đều thích đến đây để nghỉ ngơi .

   Máy bay trực thăng là phương tiện giao thông duy nhất đảo để ra ngoài , Lục Xuyên cùng Kim Hạ ra ngoài cửa khoang máy bay có lái xe riêng đứng chờ ở đó . Bọn họ chọn phòng được thiết kế mặt nước , nóc nhà màu nâu được bao trùm bởi cỏ tranh , ngoài phòng là bãi biển tư nhân , dưới là nước biển trong suốt , phía là bầu trời xanh bao la , trong phòng trang trí đơn giản , lấy gỗ và trúc làm chủ đạo, khắp nơi khí trong lành chút ô nhiễm .

   Kim Hạ chưa bao giờ có cơ hội ra biển ,vì vậy vô cùng hưng phấn , bỏ xuống hành lý liền mang theo giày xăng đan muốn ra biển , bị Lục Xuyên nhéo cánh tay nhắc nhở : “ Ngoan , sức kem dưỡng da trước , nếu ra nắng bị ăn da đó .”

   Khi nhìn vào ánh mắt của , Kim Hạ dám chống đối , ngoan ngoãn ngồi xổm trước hành lý , mở ra túi khóa , Lục Xuyên lấy ra cái bọc đồ vật, đưa tới trước mặt : “ Thay .”

   Kim Hạ đưa tay cầm lấy , nghi ngờ mở ra , là bộ bikini màu vàng nhạt , loại này vải vóc vô cùng ít , khỏi có chút đỏ mặt : “ Này cũng quá …” Chính cũng mang theo bộ , cảm thấy có chút lộ liễu , nghĩ tới lại chuẩn bị bikini cho

   “ Thẹn thùng ?” Lục Xuyên buồn cười sờ chót mũi của : “ Nơi này vốn có nhiều người , hơn nữa có ai biết chúng ta , cần phải xấu hổ .”

   “ Nhưng mà …” Dù sao cũng có người thấy , chưa từng mặc qua loại này , có chút ngượng ngùng .

   Lục Xuyên nâng cằm lên , liền hôn cái lâu , cọ mặt mình vào mặt vô cùng thân mật : “ Bảo bối , tuần trăng mật này là của chúng ta , mặc cho xem , được ?”

   như vậy , làm sao Kim Hạ có thể nào từ chối được , đành đỏ mặt mà thay đồ, khi Lục Xuyên từ phòng tắm ra , nhìn thân thể mặc bikini, con ngươi liền trầm xuống , nghiêm túc : “ Lại đây giúp em chỉnh lại đồ .”

   Kim Hạ liền thuận theo qua , Lục Xuyên lôi kéo ngồi vào bên giường , trong lòng bàn tay còn dính chút nước , xoa bóp vân vê , kéo cánh tay nhàng vuốt ve mặt : “ biết là em mặc vào hợp vô cùng mà .”

   Kim Hạ cúi mặt xuống : “ Vải ít như vậy , chỉ có thể làm nội y tình thú mà thôi .”

   Lục Xuyên nhàng bâng quơ : “Nội y tình thú cũng có mang theo mấy bộ .”

   Kim Hạ kinh ngạc ngước mặt lên nhìn , hành lý của là do soạn , vụng trộm để vào lúc nào mà sao lại biết vậy , Lục Xuyên thấy cứ nhìn mình chằm chằm , liền cười : “ Chúng ta tới đây là hưởng tuần trăng mật , đương nhiên thời gian là phải hưởng thụ ở giường rồi , tốt nhất là khỏi phải ra ngoài .”

   Mặt Kim Hạ nóng lên , đầu liền cúi thấp xuống : “ ra sao được ? Đâu phải tới nơi này làm cái kia .”

   Cánh tay Lục Xuyên lướt qua cánh tay , thuận thế ôm vào trong ngực ,tiến đến bên tai trầm giọng : “ Cũng có thể ra ngoài làm , chúng ta buổi tối ở lại trong biển làm .”

   Ở lại ? Kim Hạ sửng sốt , kịp phản ứng thấy mình bị áp đảo ở giường , Lục Xuyên dùng ngón tay đẩy miếng vải sang bên , làm lộ ra tuyết trắng đẫy đà , cúi đầu xuống ngặm , Kim Hạ hô hấp rối loạn , thân thể bị dùng đầu lưỡi lên xuống mà bắt đầu run rẩy .

   “ Bảo bối , kêu ra , đừng chịu đựng .” Lục Xuyên giọng khàn khàn dụ hoặc .

   Những ngón tay của Kim Hạ nắm chặt lấy sàng đan , trong cổ họng phát ra những tiếng rên rỉ nho , tuy thả lỏng chút, nhưng vẫn có chút trói buột , Lục Xuyên nghe vào trong tai, cảm thấy hài lòng lắm , cố tình ác ý cắn chút vào đào tiêm , khiến cho phải thốt lên kêu đau : “ Như vậy mới ngoan .”

   Mặt Kim Hạ liền đỏ lên ,thẹn thùng dám mở mắt , ngón tay của Lục Xuyên từ từ bò xuống dưới , đẩy ra hai cánh hoa , xâm nhập vào trong khe hở mà dụ dỗ : “ Bảo bối , thả lỏng nào , ở đây em có thể tùy tiện kêu lên , có ai nghe thấy đâu .”

   Động tác ngón tay ngày càng nhanh , bấm vào bên trong vách tường , làm cho Kim Hạ chịu nổi , lý trí dần trở nên mơ hồ , thân thể theo bản năng đáp trả lại , trong phòng ngừng vang lên tiếng ngâm nga , mang theo chất giọng khàn khàn , dụ hoặc vô hạn khiêu khích thần kinh Lục Xuyên , liền rút ra ngón tay , mở đùi của ra , lấy vật cứng rắn từ trong quần đùi ra , động thân tiến vào trong người .

   Giống như ngăn cách với mọi người , hai người suy nghĩ nhiều chỉ biết càng thêm quấn vào nhau muốn buông ra , Kim Hạ có lúc khó mà đáp lại , càng làm cho máu trong người Lục Xuyên tăng lên tập trung tại chỗ , điên cuồng đè nặng lên người , ở trong cơ thể ra vào càng nhanh hơn , phía là trời xanh mây trắng muốn ở đây cùng hòa hợp thành thể với nhau , cuối cùng chịu nổi mà phun ra chất lỏng vào tận sâu bên trong cơ thể .

   “ Bảo bối .” hôn môi : “ Chúng ta sinh đứa .”

   Kim Hạ từ trong cổ ngước mắt lên nhìn , bốn mắt nhìn nhau ,trong đáy mắt chứa nhu tình , khỏi nhàng gật đầu : “ Ừ .”


   -

   Sau khi nghỉ ngơi , hai người từ cầu thang của ngôi nhà nước xuống biển để bơi lội , có nhiều đàn cá màu sắc rực rỡ bơi lội tụ tập tại đây , quay quanh bọn họ , nhanh nhẹn bơi qua bơi lại , rất nhiều loại cá khác nhau , những con cá nghịch ngợm còn ở người bọn họ cắn cái , làm cho chúng nó hoảng sợ né tránh nhưng lát sau lại bơi tới .

   Biển xanh biếc trong vắt như ngọc bích , có thể nhìn thấy dưới đáy biển là cát trắng cùng với sò hến . Họ được nhân viên đưa cho kính mắt cùng bình dưỡng khí , Lục Xuyên lôi kéo tay của Kim Hạ , bơi ra biển để thưởng thức vẻ đẹp huyền bí nơi thế giới dưới đáy biển .

   Sau khi bơi được lúc , bờ biển có xe tải ở đó đợi , vài người dân bản xứ đem ca nô từ xe dỡ xuống , Lục Xuyên mang theo Kim Hạ lên bờ . người nam nhân tóc dài qua cổ cùng làn da ngăm đen , dáng người khỏe mạnh : “ Bây giơ tôi mang mọi người ra ngoài biển bơi lặn .”

   Kim Hạ có chút sợ , cầm tay Lục Xuyên : “ Em cảm thấy hơi sợ , biết có cá mập hay nữa .”

   Lục Xuyên bật cười , ôm chặt thắt lưng của , ẳm lên ca nô : “ Đứa ngốc , khu du lịch nơi này được khai thác , làm sao mà có cá mập được chứ .”

   Kim Hạ vẫn còn hơi lo sợ : “ Nhưng em biết bơi lặn nha .”

   Lục Xuyên nhìn thoáng qua người đàn ông tóc dài kia : “ Yên tâm , có giáo viên theo bên người , có chuyện gì đâu .”

   “ Vậy còn sao ? Trước kia có học qua bơi lặn chưa ?”

   Lục Xuyên cười : “ Có học qua rồi , còn có giấy chứng nhận nữa đó .”

   Nhìn thấy bộ dạng của , Kim Hạ khỏi buồn cười : “ Vậy phải cùng với em em sợ lắm đó .”

   Lục Xuyên nhảy lên ca nô : “ Đó là chuyện đương nhiên rồi .”

   Khi bước chân lên thuyền , hai người trước khi lặn kiểm tra sức khỏe bản thân , sau đó được nhân viên huấn luyện dùng tiếng giảng những việc cần phải chú ý , áp lực dưới đáy biển gấp hai lần máy bay , mỗi lần lặn sâu thêm mét , áp lực khí càng tăng thêm , cho nên phải biết cách làm sao cho áp lực tăng , nếu bị áp lực khí trong thời gian dài , xảy ra tình trạng tồi tệ nhất , có khả năng làm lỗ tai chảy máu , như vậy vô cùng nguy hiểm .

   Sau khi giảng những phương pháp đơn giản nhất , giống như máy bay , nắm lỗ mũi thở , làm nước chảy vào mũi giống như động tác mình hay hít mũi khi bị cảm , ở dưới nước có thể nghe thấy màng tai thanh ồ ồ , vậy là cho thấy áp lực từ từ tăng .

   Tiếp theo sau đó chỉ những động tác tay đơn giản , bởi vì dưới nước thể chuyện , chỉ có thể dựa vào ngôn ngữ tay chân để mà trao đổi , bàn tay dựng thẳng ý chỉ dừng lại , hai ngón tay đong đưa cuộn sóng lên xuống ý chỉ bởi lội , tay nắm mũi thở ý chì là áp lực tăng cần lên , cuối cùng đơn giản hơn là dùng tay làm động tác Ok .

   Sau khi ca nô chạy như bay chở họ ra ngoài biển , tới địa điểm để lặn liền dừng lại , huấn luyện viên giúp Kim Hạ mặc áo lặn , mang vào đôi giày ếch , lưng là bình dưỡng khí , Lục Xuyên có kinh nghiệm nên tự mình mặc vào .

   Bình dưỡng khí nặng gần bằng 50 kg, Kim Hạ đưa lưng về sau , ngồi ở mạng thuyền , nặng đến nỗi đứng dậy được , huấn luyện viên phải giúp nâng bình khí lên , mới làm cho đứng dậy được , hướng cầu thang dây mà tới , Lục Xuyên xoay người ngã xuống trước , ở phía nước đỡ .

   Kim Hạ dọc theo cây thang xuống , thân thể rơi vào trong nước , nước biển ở ngang cổ , cảm thấy lồng ngực bị đè ép , có chút kích động , theo bản năng ôm lấy cây thang , bởi vì miệng cần thở, nên thể chuyện , chỉ có thể hướng về phía Lục Xuyên mà lắc đầu .

   Lục Xuyên biết sợ , liền đến gần , ôm lấy thắt lưng của , kéo tay quàng cổ mình , ý bảo hãy theo mình đừng sợ , huấn luyện viên bên kia lội qua bên đây , cầm lấy tay kia của Kim Hạ, ý bảo xuống vào trong nước .

   Kim Hạ cố lấy dũng khí , chân vẫn đặt cầu thang , bởi vì sức nặng ở phía sau , chậm rãi chìm vào trong nước , vừa mới bắt đầu quên dùng mũi để thở , làm cho lúc lặn xuống dưới mặt kính nổi tầng sương mờ , sau đó mới phản ứng là phải dùng miệng để thở .

   Sau khi hít dưỡng khí trong bình , hai tay cầm lấy tay trái Lục Xuyên , bắt đầu nhìn quanh bốn phía, tầm nhìn nơi này kém hơn biển cạn trong suốt , thấy cũng bình thường , khi càng xuống , dưới đáy biển có rất nhiều san hô màu sắc khác nhau cùng các loại cá bơi qua bơi lại .

   được nữa đường , gặp đám cá biết tên gì , chúng thành đoàn , rậm rạp bơi cùng chỗ , làm thành hình lốc xoáy dưới đáy biển , Lục Xuyên kéo , hướng vào đám cá bơi , hai người vào trong bầy cá , Kim Hạ sợ đến mức nhắm mắt dám nhìn , chỉ biết cầm chặt tay Lục Xuyên , cảm thấy cá bên người mình né ra , cùng cái đuôi đong đưa qua lại , còn dính vào người , dọa nhảy dựng lên .

   Sau khi xuyên qua , Lục Xuyên quay đầu nhìn , Kim Hạ nhìn xuyên qua mắt kính thấy được ánh mắt , trong đó lộ ra vui vẻ vì trò đùa dai của mình , khỏi đánh cái , biết sợ mà con đùa nữa .

   Huấn luyện viên bơi tới , thay bọn họ lấy ra phao cứu sinh , ba người chậm rãi từ từ chìm xuống biển , mỗi lần xuống mét lại điều chỉnh áp lực lần , sau đó lâu xuống dưới đáy biển đó phủ cát trắng mềm mại .

   Lục Xuyên nắm tay Kim Hạ dẫn tham quan đáy biển , nhìn thấy san hô xanh cùng con cá xấu xí , cả người là gai nhọn , còn xoay người cầm con hải sâm mập mạp lên nhìn , giơ lên trước mặt Kim Hạ , ý bảo sờ thử , Kim Hạ tò mò lấy tay sờ , cầm hải sâm lên sờ thấy mềm nhuyễn như sợ bông , mặt bên ngoài gập ghềnh có chút thô ráp .

   Sau đó Lục Xuyên buông nó ra , lôi kéo tiếp tục về phía trước , cát trắng là hải tinh nằm im lặng , khi cẩn thận làm kinh động con sò biển , kích động mở ra rồi hợp lại bơi chỗ khác .

   Ở dưới nước khoảng chừng giờ , huấn luyện viên thay bọn họ nhấn cái nút áo , áo cứu sinh trong nháy mắt liền tràn đầy khí , ba người chậm rãi trồi lên mặt nước , hướng ca nô bơi tới .

   Trở về ngôi nhà ốc nước , tắm rửa cái , bọn họ liền ngồi ghế mây ở hàng hiên ngoài phòng nghỉ ngơi , mặt trời bắt đầu lặn về hướng tây , giao nhau giữa trời và biển , bầu trời vàng óng ánh đan xen màu đỏ sậm , làm thành bức họa tuyệt đẹp .

   “ Nếu có thể ở chỗ này luôn tốt quá rồi .” Kim Hạ nhìn cảnh biển trước mặt , khỏi cảm thán .

   “ Nếu em thích , về sau mỗi năm chúng ta tới đây lần .”

   “ Ừ .”

   Bữa tối có đầu bếp riêng nấu hải sản , tôm hùm , cua đế vương , cùng với tôm hổ , hai người ăn gấp hai lần bình thường , sau khi ăn xong họ nắm tay nhau tản bộ ở bờ biển , gió biển thổi tóc dài bay loạn xạ , buổi tối thủy triều lên , sóng biển sô nhau đánh vào bờ , vào chân của hai người mang đến cái lạnh .

   Kim Hạ kéo cánh tay của : “ Sinh cục cưng , thích con trai hay con vậy ?”

   Lục Xuyên cười : “ Dù nam hay nữ đều thích .” Như sau đó suy nghĩ lại liền : “ Con tốt hơn .” Nghĩ đến có cục cưng nho , là bản sao mê người của Kim Hạ đến người mình , ôm cổ mình , dùng thanh non nớt kêu ba ba , liền cảm thấy như bị hòa tan .

   “ Em nghĩ nên sinh con trai hay hơn .”Kim Hạ , muốn nhìn bản sao giống như Lục Xuyên, nhất định là tiểu manly.

   Lục Xuyên nâng lên khóe miệng : “ đây cố gắng , làm cho em sinh được thai long phụng, như vậy liền lần hoàn thành nhiệm vụ .”

   Kim Hạ sẵng giọng : “ Đâu có thể dễ dàng như vậy được .”

   Lục Xuyên kéo trở về : “ Chính là biết dễ dàng , nên mới cố gắng nhiều . thôi , trở về cùng tạo người .”

   Kim Hạ : “ …”

   Sau khi về nhà Lục Xuyên liền đem bộ nội y tình thú ra cho xem , dây đeo màu trắng , phía trước ngực có đính vài cọng lông chim , phía sau lưng tua rua , có chút ít còn hơn có . ở tuần trăng mật được quyền muốn gì làm đó , Kim Hạ tối nay muốn cũng phải mặc , Lục Xuyên sau khi nhìn xem hai mắt cơ hồ muốn chảy máu , giống như con sói đói bổ nhào vào đè ngã giường , làm lần còn chưa đủ ,lại thừa dịp đêm tối đem ra khỏi ngôi nhà cỏ tranh ốc , xuống cầu thang ra biển làm thêm lần nữa .

   Bình thường chỉ làm ở trong phòng , lúc sau , mới tiếp tục làm thêm lần nữa , bây giờ lại thay đổi chỗ khác , nhất là phong cảnh lại là ngoài trời , làm cho Lục Xuyên giống như trẻ lại mười tám mười chín tuổi hóc môn nội tiết tăng cao , lại thêm có Kim Hạ bên cạnh mặc bộ đồ khiêu ngợi , khác gì củi khô gặp lửa càng thêm bùng cháy lên , nháy mắt làm cho tới tận trời sáng .

   Trong chuyến xa này , hai người khác gì trẻ sinh đôi dính chung chỗ với nhau cả ngày , trong lúc Lục Xuyên lợi dụng tuần trăng mặt này , muốn gì làm đó , lúc nào lại muốn làm , thân thể xinh đẹp này cùng tiếng làm cho người khác mất hồn tới tận xương , quả thực làm cho muốn ngừng mà được .

   Kết quả khi vất vả cần cù cày cấy là thấy dì cả của Kim Hạ tới .
   Last edited by a moderator: 5/10/14
   Hale205, Parvarty, cobevotam12 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :