1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sắc Yêu Ngọt Ngào - Duy Kỳ (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 38
   Edit: Ái Nhân


   Trong bữa cơm bà cụ ngừng gắp thức ăn vào bát Lục Xuyên, tôm chọn con lớn nhất, sườn chọn đoạn sườn non, miệng còn liên tục dặn dò, bảo có rảnh cứ đến đây ăn cơm, Lục Xuyên bên tiếp nhận thịnh tình của bà cụ, bên gật đầu đáp ứng, ông Kim Đầu nhai được mấy ngụ cơm, đột nhiên hỏi: “Tiểu Lục, gia đình cậu làm nghề gì?”

   Kim Hạ trong lòng cả kinh, lúc trước hình như Lục Xuyên cũng đề cập đến người nhà mình, dường như đối với chuyện này có chút giữ kín như bưng, nghĩ đến bây giờ ba ba lại đường đột hỏi như vậy, liền vội vàng ngăn cản : “Ba, sao ba có thể hỏi những việc riêng tư của người khác như vậy?”

   Ông Kim Đầu thẹn đỏ mặt, dỗi nữa, ông bất quá là muốn thay con kiểm tra đối phương cút, biết bối cảnh gia đình , trong lòng mới có thể có cái để an tâm a.

   Lục Xuyên ngược lại ngại, ôn nhu với Kim Hạ: “ có gì, để cho chú hỏi , cũng phải là chuyện gì ám muội.”

   Bà cụ cười vẻ mặt như biết trước gì đó, xem xét mắt ông Kim Đầu : “Hi, còn hỏi làm gì, vừa rồi mẹ đều hỏi rồi, ba nó tham gia quân ngũ trong bộ đội, mẹ ở nhà, làm nội trợ.”

   Kim Hạ có chút biết gì, ra thừa dịp mua đồ ăn, bà nội tra ra nhân khẩu.

   Ông Kim Đầu thầm cân nhắc, tính theo tuổi của Lục Xuyên, ba nó dù thế nào cũng ngoài 50 tuổi, tuổi cao như vậy còn ở trong bộ đội tham gia quân ngũ, có chút kỳ quái, liền hỏi thêm: “Tiểu Lục, ba cậu chắc làm trong bộ tham mưu quân đội hả?”

   Bà cụ nghe vậy có chút ngẩn người, bà chỉ hỏi ba tham gia quân ngũ, sũy nghĩ sâu, bây giờ vừa nghe, thấy con trai hỏi cũng có lý.

   Kim Hạ cũng sửng sốt, nghĩ đến ba còn có thể tiếp tục truy vấn, liền vội : “Ba! Ba đừng...”

   Còn chưa xong, tay bàn được Lục Xuyên nhàng cầm: “Chú, chú đúng, ba cháu ông là tư lệnh quân khu.”

   Lời này vừa ra, bàn cơm rất lâu phát ra thanh, đầu óc Kim Hạ giống như bánh răng bị rỉ sắt, ấp a ấp úng vòng vo lúc lâu, mới nhớ đến rút tay ra khỏi nắm tay .

   Bà cụ cũng khiếp sợ quá mức, bà cũng biết quân hàm, nhưng nghe thấy hai chữ tư lệnh này, cũng biết là chức quan rất lớn.

   Ông Kim Đầu bình thường ít nhiều có chút quan tâm đến quân , trong lòng cũng từng nóng lên máu huyết nam nhi, ông so với bà cụ và con càng có thể biết được hàm nghĩa của tư lệnh quân khu, bởi vậy bị đả kích đánh sâu vào, lập tức, ông liền cảm thấy con cùng Tiểu Lục, khoảng cách xa xôi giống như Ngưu Lang Chức Nữ, chỉ có thể há miệng nửa ngày lại câu gì, lâu sau, nặng nề thở dài tiếng.

   Lục Xuyên quan sát biểu tình của hai người lớn, có vui mừng trong mắt hai người, nhất là chú, ánh mắt giống như bịt kím tầng khói mù nặng nề, là con tư lệnh chuyện này có thực, với ông mà , càng giống như tin dữ.

   ra người nhà , cũng giống , có tâm địa gian xảo, cũng có dã tâm quá lớn.

   Vốn ban đầu, tính qua loa về thân phận của mình, nghĩ tạo thành khoảng cách, hoặc dẫn đến hảo cảm vô cớ, nhưng sau lại bị hỏi đến, lại lừa gạt có vẻ có thành ý, chỉ có thể ăn ngay .

   Kim Hạ rất nhanh liên tiêu hóa này, thấy ba ba và bà nội đều ngừng đũa sửng sờ, trong lòng biết bọn họ suy nghĩ nhiều mới có thể chịu đả kích như vậy, liền lái sang chuyện khác: “Hôm nay trời lạnh, ăn cơm nhanh nhanh , nếu nguội.”

   Lục Xuyên cẩn thận gắp cho bà cụ chút thức ăn: “Bà nội, bà ăn nhiều chút.”

   Bà cụ được sủng mà kinh sợ đáp lại: “Ai ai, được.” Bà thấy bộ dáng thành tâm thực lòng của Lục Xuyên, tâm tư liền từ từ nới lỏng chút, nhưng có thể theo đuổi đến cửa như vậy, cũng rất dễ dàng.

   Ông Kim Đầu buồn chuyện bới bới bát cơm, đối với thức ăn Lục Xuyên gắp cho cũng nhiệt tình tiếp nhận, trong nội tâm, ông hy vọng con kết hôn vào gia đình tốt, lại hy vọng tương lai con chịu ủy khuất, ai, việc đời khó vẹn toàn.

   Sau đó ông Kim Đầu liền hỏi thêm gì, ngược lại bà cụ hỏi Lục Xuyên thích ăn gì, uống gì, bình thường công tác có bận , sau khi cơm nước xong, gọt cho quả táo tráng miệng.

   Lục Xuyên nghĩ, nếu gặp được người lớn trong nhà , đến đây là được rồi, cần quá gấp rút, liền đúng lúc cáo từ. Bà cụ có chút muốn, bảo Kim Hạ ra tiễn, Kim Hạ chỉ có thể nhận lệnh.

   Hai người trong đường hẻm , bước sâu bước nông, trong chỗ trũng còn đọng chút nước bùn sau khi cơn mưa ngang qua, Kim Hạ vừa vừa nhìn giày da của Lục Xuyên, mặt khó tránh khỏi vài chấm bùn bắn tung tóe, biết, mặc dùng, đều là hàng hiệu, người giống như , căn bản thích hợp xuất ở nơi này, loại đường này, tim vừa động, liền hỏi: “ dừng xe ở đâu?”

   “Đầu ngõ.”

   “Về sau đừng đến đây nữa.”

   Lục Xuyên kinh ngạc: “Sao vậy, vì thân phận của ?”

   Kim Hạ nhìn cuối ngõ , thản nhiên : “Chúng ta phải là người ở trong cùng thế giới.” làm sao có thể hy sinh tiền đồ của mình, theo đuổi tha.

   Lục Xuyên cong khóe miệng lên, hình như có chút ngoài ý muốn: “ lại biết, em còn có mặt tự ti.”

   "Xem như biết được ."

   Lục Xuyên nhìn xa xăm, lâu sau: “Ở trong mắt em, cao cao tại thượng?”

   Kim Hạ rầu rĩ dạ: “Là , có giai cấp.”

   Lục Xuyên có cùng nhận thức: “Quả . Ở trong trào lưu hệ thống giá trị quyền lực tiền tài, xác thực cao hơn em. Nhưng trong thế giới này chỉ có hệ thống giá trị, em có chỗ cao hơn .”

   Kim Hạ kinh ngạc giương mắt, Lục Xuyên tiếp tục hỏi: “Như là, em có gia đình hạnh phúc, ba em và bà nội đều đối với em tốt lắm, rất trân trọng.”

   Ngụ ý: “...Ba mẹ đối tốt với sao?”

   Lục Xuyên tự hỏi lúc, mới đáp: “Cũng phải tốt, chỉ là thủy chung thiếu mùi vị tình thân này, cảm giác của phải là điều đầu tiên bọn họ lo lắng.”

   Trong ấn tượng, đây là lần đầu tiên, với chuyện riêng, cùng cảm giác của mình, Kim Hạ dấu vết liếc nhìn cái, giống như ở người , quả có chút gì đó giống.

   nhớ đến lúc trước sống chung với , lúc đó, thế nào cũng nhận được điện thoại trong nhà, thế nào cũng về nhà, ngược lại thường cùng người nhà trò chuyện, chỉ cần có ngày nghỉ, liền lòng dạ muốn về nhà.

   “Khó trách lúc trước thế nào cũng về nhà.”

   “Trở về cũng nhiều lắm, lại ăn tết đều ở cùng chỗ, bình thường nhất thiết trở về.”

   “Cho dù phản đối, chỉ cần trở về, tôi nghĩ bọn họ vẫn rất cao hứng.”

   Lục Xuyên quay đầu liếc nhìn cái, thở dài: “Có lẽ.”

   Tiếp theo hai người đều trầm mặt, gì sóng vai nhau cùng .

   ra trong thế giới của , cũng có thứ khiến nhìn lên. Trừ bỏ cái mác thế tục gắn cho , bên trong, cũng chỉ là người bình thường, muốn có cảm thụ bình thường.

   vẫn chỉ biết, đối với , kiếm tiền rất khó, đến bây giờ mới ý thức được, ra đối với , cũng có chuyện khó khăn.

   Bông nhiên theo bản năng nhìn cái, tại sườn mặt im lặng kia, lại nhìn ra chút độc.

   Có lẽ, bọn họ trong lúc đó, có giống như tưởng tượng.

   đến đầu ngõ, Lục Xuyên dừng chân, xoay người nhìn , khóe môi nhếch lên ý cười thản nhiên: “Đừng tiễn nữa, xe của ở phía trước, em trở về .”

   Kim Hạ gật đầu, xoay người rời , lại nghe : “Về sau còn đến nữa, em cần phải tránh, trốn thoát đâu.”

   Trong giọng kia, mang theo chắc chắn để trốn tránh.

   Kim Hạ hơi ngây người, lúc này mới nhận ra vừa rồi phí công, nhà của mình đều bị người ta phát , hơn nữa da mặt lại dày như vậy, há lại vì đến đến, có bao giờ nghe lời như vậy.

   Khẽ thở dài, hơi gật đầu, liền dọc theo ngõ trở về, vào nhà mới phát , hai người già trong nhà triển khai cuộc thảo luận về Lục Xuyên.

   Bên đồng ý bà nội ý kiến cho rằng: “Bất luận thân phận Lục Xuyên là gì, thành ý của nó thể phủ nhận, dù sao đến gặp cha mẹ, chuyện này là chính thức, chỉ cần nó tình, là có thể chấp nhận.”

   Bên phản đối ba ba cho rằng: “Hai nhà bối cảnh gia đình cách nhau quá lớn, nếu gả nha đầu qua, chắc chắn chịu ủy khuất, đến lúc đó nhà mẹ đẻ ngay cả việc cũng giúp được.”

   Bà nội liền đồng ý: “Vậy chiếu theo cách của con, thế nào cũng phải tìm người môn đăng hộ đối, giống như nhà chúng ta sao, cháu còn có thể gả ra ngoài sao? Gia đình như vậy, con lại để nó gả qua chịu khổ hả?”

   Ông Kim Đầu tỏ vẻ: “Chắc chắn thể tìm gia đình có điều kiện còn kém hơn gia đình chúng ta, nhưng điều kiền của của Tiểu Lục, cũng quá tốt, trèo cao té đau.”
   Bà nội tức giậm chân: “Cái gì mà trèo cao?! Nếu như hai đứa nó thích nhau, vốn còn trèo cao nữa rồi. Con luôn nhà chúng ta điều kiện kém, ở bên ngoài dễ bị người khác kỳ thị, vậy con cũng thể bởi vì người có điều kiện tốt, liền kỳ thị Tiểu Lục a, chẳng lẽ nó điều kiện quá tốt, cho nên thể theo đuổi cháu chúng ta sao?”

   Ông Kim Đầu cứng họng được gì, nhìn thấy Kim Hạ trở về, liền vội vàng hỏi : “Nha đầu, con cùng Tiểu Lục kia, rốt cuộc là quan hệ gì?”

   Kim Hạ nhàng lắc đầu: “ có gì, cũng chỉ là bạn bè”

   “Chỉ là bạn bè, nó liền mang theo quà tặng đắc tiền như vậy đến nhà sao?”

   ấy muốn đến, con cũng có cách nào ngăn lại a.”

   “Nha đầu, con nên thận trọng lo lắng chuyện này a, nhà bọn họ điều kiện tốt như vậy, những ngày tháng sau này của con dễ qua a.”

   Bà cụ lập tức bác bỏ : “Cháu , mặc kệ gì, chỉ cần cháu thích, bà nội chắc chắn chấp nhận. Bà hy vọng người khác bởi vì bà nghèo mà kỳ thị bà, bà cũng thể bởi vì người khác giàu liền có thành kiến, suy bụng ta ra bụng người, chỉ cần đối phương người tốt, có gì gây trở ngại được.”

   Kim Hạ có chút vô lực: “Bà nội, bà cùng ba đều đến người nào vậy, cái gì mà nghèo hay giàu, con và ấy có gì, hai người đừng suy nghĩ nhiều. Con hơi mệt, về phòng trước nằm chút.”

   Ngã lên giường, mặt vùi vào gối đầu, đầu óc vẫn còn chút hỗn độn. Bất quá buổi sáng, liền thêm được hai thông tin về , là từ hôn, hai là con của tư lệnh. mơ hồ có loại dự cảm, trong tương lai, ít nhất trong khoảng thời gian ngắn, ắt bị quấy rầy, biết tính cách của , đạt được mục đích thề bỏ qua.

   Nhớ đến buổi tối rời khỏi , với , cái gì cũng muốn, lại muốn hy sinh. Bây giờ làm được, đổi lại quyết định, vậy sao? Nên xử lý quan bệ với như thế nào?

   Tiếp theo lại thấy mình lo lắng vô cớ. Trước mắt còn chưa đến lúc quyết định làm gì, cũng có buộc chính mình đáp lại cái gì, cần gì phải kinh hoảng phiền não như vậy? Tóm lại chính mình đến gần là được rồi, nếu muốn quấy rầy , vậy kệ , dù sao cxung khống chế được hành vi của . Nghĩ như vậy, liền nặng nề ngủ.
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 39 Phát biểu độc nhất vô nhị của Tấn Giang
   Edit: Ái Nhân


   Thứ hai phải cùng kỹ sư Lương đến công trường thị sát, Kim Hạ cố ý mang giày đế bằng, ngày thường quen mặc âu phục cũng đổi thành trang phục thường ngày, tiện lại công trường. Mới đến công ty lâu, nhận được thông báo Hướng Nam đưa đến, tiêu đề màu đỏ, phía trước còn thêm dấu chấm than to tướng, biểu thị ưu tiên tuyệt đối, khiến tạm dừng tất thảy công việc tay, ở công ty đợi lệnh.

   Kim Hạ nào dám chậm trễ, lập tức xin chỉ thị của kỹ sư Lương về chuyện này, kỹ sư Lương tất nhiên đáp ứng, cho dù chuyện lớn thế nào cũng địch lại sắc lệnh chủ tịch Hướng tự tay viết, vì thế bị giữ lại ở công ty, kỹ sư Lương mang theo trợ lý khác bắt đầu làm việc.

   Đợi mãi đến buổi chiều, rốt cục Hướng Nam mới gọi điện thoại đến, bảo ngay lập tức đến sau hội trường. lát sau, ta mang theo Lục Xuyên xuất ở cửa, trong tay ôm tập hồ sơ dày, cộng thêm cái laptop.

   Kim Hạ đứng thẳng lên, ngoài ý muốn nhìn hai người, tình huống trước mắt, tay Lục Xuyên tùy ý đút vào túi trước, im lặng đứng trước mặt , trong mắt có thâm ý.

   Hai người ánh mắt giao nhau, Kim Hạ liền có chút tránh né, chung quy thấy tầm mắt nặng, chống nổi.

   Hướng Nam buông văn kiện trong tay: “Cục trưởng Lục muốn xem xét báo cáo tài chính của Nhân Hằng chúng ta, Kim Hạ, hỗ trợ ghi lại chút những câu hỏi của cục trưởng Lục, sau đó tập hợp gửi vào hòm thư của tôi, tôi họp trước.”

   Nếu là chủ tịch phân phó, Kim Hạ vốn nên thắc mắc, phải biết nghe lời đáp ứng, bất quá ở cùng phòng với Lục Xuyên cảm thấy áp lực, liền chần chừ nhìn Hướng Nam. Nhân viên nhà nước của cục quản lý nhà đất, sao lại có tư cách xem báo cáo tài chính Nhân Hằng?

   Hướng Nam nhìn ra nghi ngờ của , giải thích: “cục trưởng Lục là cổ đông Nhân Hằng chúng ta, cách khác, ngay cả tôi cũng phải nghe lời ta.”

   Ngụ ý, binh tôm tướng cá như càng miễn bàn, phải lấy Lục Xuyên làm chủ, sai đâu đánh đó. Nghĩ vậy, Kim Hạ chỉ có thể kính cẩn nghe theo gật đầu: “Vâng, chủ tịch Hướng, tôi phối hợp với cục trưởng Lục tốt.”

   Hướng Nam hơi gật đầu, liền đóng cửa lại lui ra ngoài, trong phòng hội nghị, chỉ để lại hai người bọn họ.

   Kim Hạ giương mắt liếc nhìn Lục Xuyên chút, thay kéo ghế dựa ra: “Cục trưởng Lục mời ngồi.”

   Trong lòng hiểu được, cho dù là cổ đông, muốn xem xét báo cáo tài chính Nhân Hằng, đó cũng là chuyên cầm tám gậy tre đánh cũng nổi, làm sao cần phải nhân viên tài vụ đến ghi lại câu hỏi, ràng là thông đồng với Hướng Nam gài bẫy .

   Chỉ là cho dù có thể nhìn thấu mọi chuyện, cũng vẫn như cũ tự quyết định được.

   Lục Xuyên đến ghế dựa kéo ra ngồi xuống, đánh giá quần áo của : “sao mặc trang phục công sở?” ràng nhớ , lúc bọn họ sống chung, thường xuyên mặc âu phục làm.

   Kim Hạ ngồi xuống chỗ cách hai cái ghế: “hôm nay vốn định công trường, bất quá vì , được.” Trong giọng khó nén được thất vọng.

   “Muốn đến công trường? Cơ hội còn nhiều mà, lần sau mang em .”

   Kim Hạ từ chối cho ý kiến: “cục trưởng Lục nếu trong quá trình xem xét có vấn đề gì, lúc nào cũng có thể cho tôi.”

   Lục Xuyên liếc khoảng cách giữa hai người, hơi nhíu mày, vỗ vỗ ghế dựa bên người, : “Em đến đây ngồi.”

   Kim Hạ chần chờ.

   “Em cách xa như vậy, sao có thể ghi lại vấn đề?”

   Kim Hạ thoáng do dự, vẫn bưng laptop lên qua, ngồi xuống bên cạnh , thế này Lục Xuyên mới vừa lòng, mang chồng báo cáo tài chính đến trước mặt, lấy quyển lật ra xem.

   Kim Hạ thấy bắt đầu xem tài liệu, cũng mở laptop ra tiếp tục công việc, nhưng lòng dạ cứ quanh quẩn ở người ngồi bên cạnh mình, đến mức đứng ngồi yên, cũng có chút làm cho phân tâm. Lần này đến, chỉ sợ chỉ đơn giản là xem báo cáo tài chính.

   Lục Xuyên lật biểu đồ báo cáo, tầm mắt ung dung thản nhiên dừng ở sườn mặt , ánh mặt trời màu vàng từ phía sau cửa sổ thủy tinh chiếu vào, khiến lông mi mũi nhọn của nhiễm màu vàng kim. khỏi nhớ đến khi làm việc, từng ngồi bên cạnh giường bệnh ôn bài, cũng là sườn mặt điềm tĩnh như vậy, chỉ cần biết rằng ở bên cạnh, trong lòng như có chút chút gì nhét vào, cảm thấy yên bình.

   Kim Hạ hết sức chăm chú công tác, nhưng trong đầu thủy chung như dây đàn kéo căng, sợ lại làm ra chút động tác lộn xộn gì, chính mình vô lực chống đỡ. Nhưng làm cho ngoài ý muốn là, Lục Xuyên ngồi xuống, yên lặng ngồi đến lúc tan tầm, đừng đùa giỡn , ngay cả câu cũng với .

   Trong phòng hội nghị, yên tĩnh có thể nghe thấy tiếng lật trang giấy xem báo cáo tài chính.

   Kim Hạ liếc nhìn thời gian ở góc phải ở dưới màn hình máy tính, qua sáu giờ, cũng biết tính ngồi đến khi nào.

   nghĩ, truyền đến tiếng lật giấy, cũng câu hỏi của Lục Xuyên: “Sau khi tan tầm em có dự định gì?”

   Kim Hạ cẩn thận : “ hỏi cái này làm gì?”

   Tầm mắt Lục Xuyên dừng lại ở tập hồ sơ trước mắt, thẳng: “Nhớ ăn cùng với .”

   “...” Kim Hạ theo bản năng cự tuyệt: “Tôi có hẹn với người khác.”

   Lục Xuyên cảm thấy lặng người, tầm mắt từ những con số chậm rãi dời, rơi xuống sườn mặt của : “Sao? Với ai?”

   Hai tay Kim Hạ nắm vào nhau, ngón cái tay phải xoa nắn lòng bàn tay trái, mặt ngoài trấn định: “Bạn bè.”

   “Bạn nào?”

   “... biết.”

   Lục Xuyên thoáng trầm mặc, buống báo cáo tài chính cầm tay vịn ghế dựa của kéo lại, xoay lại đối mặt với mình, mặt sáp lại: “Hả? ?”

   Phát ra cuối, hỗn loạn dày đặc hoài nghi.

   Hai tay chống lên tay nắm ghế dựa, giam cả người ở bên trong, mặt sát lại gần, hai mắt Kim Hạ cơ hồ sắp phản bội chính mình.

   Ở dưới ánh nhìn chăm chú sắc bén của , có loại cảm giác thể nào che giấu, chỉ có thể theo trực giác dời tầm mắt, giả bộ bình tĩnh: “Đúng.”

   Lục Xuyên cẩn thận quan sát biểu tình của , trong kẽ răng phát ra tiếng thở dài, hơi thối lui chút: “ muốn ăn cơm với có thể thẳng, cần gì phải nghĩ lời dối lừa gạt .”

   Kim Hạ nghĩ đến bị nhìn thấu, mặt khỏi nóng lên, rất ngượng ngùng, cúi đầu biết nên gì.

   Lục Xuyên đối với khước từ của sớm đoán trước, cũng có tức giận, thấy cúi mặt, nhịn được nâng tay xoa đầu tóc , mềm mại bóng loáng, như sa tanh tơ tằm đen.

   Kim Hạ nhận ra vuốt ve của , kinh ngạc ngẩng đầu, vừa vặn chống lại con ngươi sâu sắc của , khuôn mặt đó, nhưng lại mang theo vài phần phức tạp nhìn hiểu.

   Lục Xuyên vào nhìn nhau lát, chậm rãi thu tay lại, gì nữa, xoay người tiếp tục lật xem báo cáo tài chính, Kim Hạ thấy truy cứu, thầm nhàng thở ra, nhưng vẫn cỏ thấy chút có lỗi, từ chối lời mời ăn cơm, bình thường đều lấy cớ bận việc, như vậy mới làm tổn thương tình cảm, khi bị người chọc thủng, thiện ý liền biến thành thương tổn, mà , vô tình thương tổn .

   Sau đó Lục Xuyên gì nữa, bao lâu, thu dọn tài liệu bàn, Kim Hạ thấy động tác của , ngẩng đầu lên: “Xem xong rồi?”

   Lục Xuyên gật đầu.

   “Vậy, có vấn đề gì ?” Theo lệ vẫn phải hỏi câu.

   “Tôi bàn bạc với Hướng Nam, em cần nhớ.”

   Kim Hạ gật đầu: “Được. Vậy nếu có chuyện gì, tôi trước.”

   ăn cơm với .” Lục Xuyên còn : “Buổi tối em cũng có hẹn.”

   Kim Hạ nghĩ còn chưa từ bỏ ý định, nhất thời có chút kinh ngạc. để ý lần nay dùng từ , phải là giọng điệu từng chuyện với , mang theo ít phương pháp trưng cầu ý nghĩ của .

   Vừa rồi lấy cớ bị chọc thủng, nhất thời thể nghĩ ra lý do cự tuyệt thoái thác, liền trầm mặc.

   Lục Xuyên thấy mở miệng, liền thêm: “ là cổ đông Nhân Hằng, các người đều nhìn tôi giao công việc, muốn mời em ăn cơm, em thể .”

   Kim Hạ khẽ lắc đầu, giọng: “Cho dù là cổ đông, tôi cũng có quyền lợi cự tuyệt.” chuyện công tác có thể tích cực phối hợp, chỉ là sau khi tan tầm là thời gian cá nhân, có quyền lợi tự do chi phối tuyệt đối.

   Lúc trước Lục Xuyên nghĩ qua, mình mời ăn cơm, chắc chắn khó hơn so với đến nhà dùng cơm, nhưng vẫn như cũ muốn thử lần, dù sao mới là trọng tâm của . Chỉ là sắp nghĩ ra, làm sao mới có thể khiến đồng ý lời mời của , mười năm trước Kỳ Thư theo đuổi , trong mười năm theo đuổi phụ nữ, bây giờ là người đầu tiên, có kinh nghiệm, chỉ có thể vuốt tản đá qua sông.

   “... em dạ dày tốt, ăn cơm đúng giờ. Nếu em ăn cơm với , liền nhịn đói ở trong này.”

   Kim Hạ nhất thời bị kiềm hãm, giọng điệu lời này, mang theo chút tính ngoan cố của trẻ con.

   Chỉ là rối rắm sau lúc lâu, phát biết muốn cùng ăn cơm vào thời gian rảnh buổi tối của là điều kiện tiên quyết, thể dùng lý do khéo léo từ chối . Dường như chỉ có hai lựa chọn, hoặc là ăn với , hoặc là chính mồm cho biết, muốn ăn với , sau đó lại mặt dày mày dạn tiếp tục dây dưa, lại cự tuyệt, dây dưa cự tuyệt, mãi đến khi người nào đó buống tha mới thôi.

   Than tiếng, muốn cũng đấu khí, cũng biết nhịn đói, liền nhất định nhịn đói, nhàng gật đầu, : “Tôi ăn với , bất qua đừng hiểu lầm.”

   Trong mắt Lục Xuyen chợt lóe ra ngoài ý muốn, vốn tưởng rằng còn có thể tiếp tục cự tuyệt.

   Chạm đến tấm lòng , rất dễ dàng, trong tay có vô số thủ đoạn, có thể túm lấy giây diều trong suốt kia, lần nữa kéo về từ trời cao, nắm chặt trong lòng bàn tay. Có thể cũng giống , rất tham, muốn càng nhiều, trừ bỏ chân , còn muốn linh hồn . Mà đường thông đến trong lòng , có đường tắc để , chẳng sợ chỉ có thể giống như bây giờ, ngay cả mời ăn bữa cơm, đều phải đau khổ dây dưa.

   Dọn dẹp xong hồ sơ đứng lên, đáp lại: “Đương nhiên.”

   Kim Hạ cũng dọn dẹp xong máy tính đứng dậy, dẫn đến văn phòng Hướng Nam trả báo cáo tài chính, sau đó trở lại vị trí công tác sắp xếp mọi thứ xong, lấy túi xách, cùng nhau đáp thang máy đến gara, sau khi tách ra, đây là lần đầu tiên ngồi lại Land Rover của .

   Lục Xuyên khởi động xe, từ trong ngăn xe lấy thẻ, đưa đến trước mặt : “Đây em cầm lấy, có rảnh mang bà nội kiểm tra sức khỏe.”

   Kim Hạ cầm lấy, cẩn thận nhìn , là thẻ kiểm tra sức khỏe bệnh viện Trương thị.

   “Đơn vị phát, cần, bà nội em lớn tuổi, tốt nhất cứ nửa năm đến năm khám sức khỏe lần.”

   Kim Hạ nhìn chằm chằm thẻ kia, có chút trầm mặc, cho đến nay, trọng tâm của đều đặt người ba ba, tất nhiên có chút sơ sẩy với sức khỏe bà nội, lúc trước cũng đề cập qua chuyện kiểm tra sức khỏe, bất quá bà cụ luôn thân thể cường tráng cự tuyệt, thực tế sợ tốn tiền, mà thời gian dài ở bên ngoài học tập công tác, muốn xen vào chuyện trong nhà là ngoài tầm với, mấy năm trôi qua, bà nội kiểm tra sức khỏe có lần.

   Nhưng Lục Xuyên đúng, với độ tuổi của bà nội, cẩn thận thực cứ nửa năm đến năm kiểm tra sức khỏe lần, chính mình cố ý vô tình bỏ qua vấn đề này, luôn cảm thấy bà cụ thoạt nhìn hoạt bát khỏe mạnh, cho nên thân thể hẳn có bệnh gì nặng.

   “Tôi dẫn bà nội kiểm tra sức khỏe, nhưng thẻ tôi nhận, cảm ơn ý tốt của .”

   Lục Xuyên cũng dự đoán được dễ dàng nhận lấy, khuyên nhủ: “Đây cũng phải là cái gì quý trọng, có gì thể nhận.”

   “...” Kim Hạ chỉ trực giác thể nhận, tục ngữ , căn người miệng mềm bắt người tay ngắn.

   Lục Xuyên thấy trầm mặc, khóe miệng hơi cong: “Em chịu nhận, đây trực tiếp đến nhà em đưa cho bà nội.”

   Kim Hạ nhất thời bị cứng họng, nếu mang đến, chắc chắn có thể dỗ bà cụ nhận lấy, hơn nữa lần trước sau khi đến nhà , hai người lớn toàn hiểu nhầm, chung quy cảm thấy hai người bọn họ có chút ý nghĩ gì đó, muốn khiến cho bọn họ tiếp tục phỏng đoán, hơi chút chuyện ảo tưởng đâu người , cho nên muốn lại đến nhà: “ cần phiền phức như vậy, cố ý tặng, tôi đây liền thay chuyển cho bà nội, cảm ơn .”

   “Khách sáo gì.” Xe sắp sửa ra khỏi gara, Lục Xuyên : “Giới thiệu chỗ ăn cơm.”

   Kim Hạ thoáng suy nghĩ, liền chỉ hướng: “Phía trước có quán ăn Hongkong, canh và điểm tâm là rất ngon, có thể thử xem.”

   nhớ em và khẩu vị giống nhau, khẩu vị nghiêng về thích ăn cay, sao có thể giới thiệu thức ăn Hongkong.”

   Kim Hạ nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ xe, gì. Khoảng thời gian hai người sống chung, thay đổi, chỉ có mình . nhìn qua bộ dáng thống khổ lúc sinh bệnh, đó là lần đầu tiên tận mắt thấy người mắc bệnh dạ dày nằm viện, từ đó về sau, luôn luôn nhớ trong lòng thức ăn khỏe mạnh của , liền ngay cả lúc rời , cũng vẫn có thói quen thay suy nghĩ.

   Lục Xuyên thấy trầm mặc, cũng truy hỏi, chay xe đến trước cửa quán ăn, hai người vào quán, tìm vị trí bên cạnh cửa sổ ngồi xuống, người bán hàng đứa đến thực đơn, mỗi người cái, cộng thêm cây bút máy cùng tờ giấy trắng.

   Lục Xuyên lật xem vài tờ, hỏi Kim Hạ: “Em này cái gì ăn ngon?”

   “À...” Kim Hạ nhớ lại: “Hạt tiêu đen trư bụng canh gà, cháo củ từ ninh ốc khô, thủy tinh tôm giáo hoàng, băng hỏa dứa du bao, mật hậu nhiều sĩ...”(AN: đừng hỏi mình món này món gì =.:)

   Khóe môi Lục Xuyên tràn ra ý cười, cầm bút mày cùng giấy trắng: “Đánh số bao nhiêu?”

   Kim Hạ phối hợp chỉ sỗ mỗi món ăn, Lục Xuyên ghi nhớ từng cái, gọi người bán hàng chọn món, tiếp theo dựa lưng vào ghế, chuyên chú nhìn .

   Kim Hạ phát tầm mắt , né tránh lát, nhìn ra ngoài cửa sổ. Màn đêm buông xuống, đèn rực rỡ sáng lên, xa xa sân ga giao thông công cộng, đứng đầy người nóng lòng về nhà. Bộ dáng lo lắng nhìn ra xe buýt công cộng xa, hết sức quen thuộc.

   Chính mình khi chờ xe, cũng như vậy, nhón chân, kiển chân chờ đợi.

   Nhìn trong chốc lát, tầm mắt dừng bàn cơm, trước đến nay luôn ít , cũng đặc biệt nghĩ chuyện tán gẫu với , liền cứ như vậy trầm mặc.

   Lục Xuyên cũng phải người nhiều, huống hồ với Kim Hạ, quá quen thuộc, màu sắc quần áo thích, sách thích đọc, người có phân lượng nặng nhất trong lòng , thậm chí vị trí mẫn cảm người , đều biết, cho nên cần quá trình tìm hiểu, chỉ im lặng ngồi, hưởng thụ yên tĩnh khó có được khi ở chung này.

   Đồ ăn đặt bàn, Kim Hạ múc hai chén canh gà lòng heo, mỗi người chén, đặt sang bên đợi lạnh, Lục Xuyên gắp cho con tôm giáo trong dĩa, nhận, giọng câu: “Cảm ơn.”

   Lục Xuyên khuôn mặt lạnh lùng đường cong cứng rắn nháy mắt trở nên nhu hòa, chỉ cần khước từ , đối với ý tốt của có thể mềm mại cảm ơn giống như vậy, liền cảm thấy là bước tiến lớn.

   Hai người cứ như vậy im lặng ăn, Lục Xuyên ngẫu nhiên hỏi tình trạng công tác của Kim Hạ, vẫn chưa có ngôn ngữ cũng hành động đường đột, Kim Hạ dần dần cảm thấy, cảm giác buộc chặt trong thân thể cùng cảm giác áp bách lùi lại chút. Nếu có thể vẫn giữ nguyên như vậy vượt quá khuôn phép, cùng bình thản ở chung, cũng phải là việc khó.

   Cơm xong tính tiền, Kim Hạ kiên trì thanh toán nửa tiền, Lục Xuyên mặc dù có cái nhìn khác, nhưng tùy . Ngồi lát, Kim Hạ nâng cổ tay xem giờ: “Trễ rồi, tôi cần phải trở về.”

   chở em về”

   cần, bây giờ qua cao điểm tan tầm, xe giao thông công cộng tắc, tôi lại cần đổi chuyến, chuyến xe có thể về nhà.”

   Lục Xuyên nhất thời nghĩ ra cớ đưa về nhà, liền buông tha : “Được, vậy em đường cẩn thận.”

   Hai người ở cửa quán ăn tách ra, Kim Hạ đến sân ga giao thông công cộng, phía sau đột nhiên truyền đến thanh : “Kim Hạ!”

   ngạc nhiên quay đầu, Trần Chi Thành từ cửa quán ăn về phía , kinh ngạc : “Sao cậu cũng ở chỗ này?”

   “Cùng đồng nghiệp đến nơi này ăn cơm.” Trần Chi Thành ánh mắt có chút phức tạp: “Cậu... Còn cùng chỗ?”

   ? Kim Hạ hiểu được: “Cậu nhìn thấy?"

   Trần Chi Thành gật đầu: " ta kết hôn , cậu nên làm như vậy."

   Kim Hạ làm sáng tỏ: " ấy từ hôn ."

   Trần Chi Thành kinh ngạc: "Cái gì?" Tiếp theo lại nghi ngờ: "Làm sao cậu có thể chắc chắn?"

   Kim Hạ trực giác nhất thiết phải lừa , nếu tình, ai chịu cùng dây dưa, huống hồ Rebecca cũng theo bên cạnh chứng tin tức này, từ hôn: “Mình chắc chắn, nếu cậu tin, có thể tra.”

   Trần Chi Thành nhớ lại từng qua, bọn họ ở cùng chỗ, là quan hệ tiền bạc với nhau, khi đó khó mà cái gì, dù sao tình qua , nhưng bây giờ lại cùng ở cùng chỗ, nhịn được khuyên bảo: “Kim Hạ, mình biết bởi vì ba cậu bệnh, cậu rất thiếu tiền, nhưng đáng lãng phí chính mình như vậy. Tiền có thể thông qua biện pháp khác kiếm, làm người thể mất nguyên tắc.”

   Từ lần trước thẳng thắng với Trần Chi Thành quan hệ của và Lục Xuyên, Kim Hạ vẫn muốn biết cái nhìn của ta đối với việc này, chỉ là khi đó chưa làm chỉ tự đánh giá, bây giờ nghe được, lãng phí chí mình, nguyên tắc, đây là cái nhìn của ta.

   cảm thấy xứng đáng, nhưng trong lòng vẫn như cũ máu tươi đầm đìa, vốn mong được chút lý giải của ta. Ở lúc ấy dưới tình huống này, nếu bắt lấy Lục Xuyên, liền còn đến mấy chục vạn như bây giờ, vốn có công tác ở Nhân Hằng, liền đủ sức nhận phí sinh hoạt mang bà nội và ba ba đến Bắc Kinh. Có thể ở trong mắt Trần Chi Thành, tiền sớm hay muộn có, công tác tốt sớm hay muộn có, nhưng có thời gian, chờ nổi.

   Sống đời, thoạt nhìn có rất nhiều lựa chọn, nhưng đem đơn vị thời gian thu lại đến cái nháy mắt, ra ép đến có lựa chọn.

   Đây là thời đại từng bước ép sát làm cho người thể thở dốc, trừ phì, bạn có dục vọng.

   mặt tình bất định sau lúc lâu, cuối cùng vẫn quay lại biểu tình mỉm cười lạnh nhạt, giải thích dư thừa: “Mình cùng Lục Xuyên như thế nào, là chuyện của hai người chúng tôi, mình chỉ có thể cho cậy, mình có mất nguyên tắc của mình, mình chưa từng tổn thương qua người nào.” xong nhàng cúi đầu với ta, xoay người đến sân ga giao thông công cộng.

   Cách đó xa ở ngã tư đường, đậu chiếc Jetta hết sức bình thường, cửa kính xe nửa mở, cái ống kính dài chậm rãi rụt về, tiếng động nâng lên, tiếp theo xe chậm rãi .
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 40 Phát biểu độc nhất vô nhị của Tấn Giang
   Edit: Ái NhânÁi Nhân


   Trong bóng đêm, màn hình máy tính lóe ánh huỳnh quang, ảnh chụp có nam nữ đứng đối mặt, hình như muốn gì.

   Di động truyền đến giọng nam thô thấp trầm ổn: “Còn muốn tiếp tục theo dõi sao?”

   Đầu ngón tay Lục Xuyên bấu lên bàn: “Trước khi tôi kêu ngừng, tiếp tục theo dõi.”

   Treo điện thoại, tầm mắt trong sáng khoá chặt lên người trong màn hình, thế nhưng ở nhà hàng kia, đuổi theo Kim Hạ ra, rốt cuộc gì với ?

   Rút điếu thuốc ra châm, thong thả đến ban công, ngắm nhìn biên giới xa xa của thành phố này. Ngày đó tự điện thoại báo cho Hướng Nam chuyện từ hôn, bảo chú Quách theo dõi Trần Chi Thành. vốn nghĩ rằng ta và Kim Hạ hai người đều nhau, hẳn là mất nhiều thời gian có thể ở chung chỗ, nghĩ đến bọn họ chưa bao giờ lén gặp mặt.

   Nguyên do trong đó, trăm mối thể giải, nhưng chính bởi vì dạng này, khiến cho có từ từ trở nên tư bản. rất tính cách Kim Hạ, bề ngoài nhu nhược ngoan ngoãn, ra là cứng đầu như con nít, nội tâm kiên cường tự chủ, nếu như cưỡng ép, thế chắc chắc làm bắn ngược lại, làm kiên quyết bao nhiêu, lui xa bấy nhiêu, đối phó người trong lòng cứng rắn như vậy, cũng chỉ có mềm hóa tấc tấc

   Hít sâu điếu thuốc, hất rớt xuống khói bụi trong tay, nhả khói, chú Quách tra qua hoàn cảnh của Trần Chi Thành, mẹ là y tá bệnh viện, cha là công nhân viên chức nhà máy hóa chất, bây giờ theo thuộc hạ Lý Thiết Sinh làm việc, lý lịch cuộc sống sạch , có chỗ bẩn để lợi dụng, mấy ngày nay dấu vết hoạt động đến giờ vẫn nằm trong quy củ, có gì sơ hở.

   Nhưng Lục Xuyên thích món ngon mình nhìn trúng,bên cạnh có ruồi bọ chướng mắt bay tới bay lui.

   Trần Chi Thành nằm mơ cũng có nghĩ đến, Lục Xuyên thế nhưng lại chủ động đến tìm ta. Hai người hẹn ở quán trà gần tòa soạn báo, Trần Chi Thành khi trong lòng mang theo lo sợ, biết chờ ta, là buổi Hồng Môn Yến như thế nào.

   Trong lô ghế, hai người gặp mặt ngồi vào chỗ của mình, cần hàn huyên quan hệ, ta liền trực tiếp hỏi: “Tìm tôi có chuyện gì?”

   Lục Xuyên tựa lưng vào ghế dựa, hai tay giao nắm để trước người, môi mỏng hơi cong, giản lược vắn tắt: “Làm phóng viên, quan trọng nhất chính là nguồn tin, tôi có thể làm tay trong cho cậu.”

   Trần Chi Thành nhất thời ngạc nhiên. Với thân phận địa vị của Lục Xuyên, ắt phải nắm giữ rất nhiều tin tức bên trong mà người ta thể biết đến, tin tưởng chỉ cần làm phóng viên, có thể cùng hợp tác là cầu còn được: “Cục trưởng Lục chẳng lẽ muốn sách lợi dụng tôi?” chính giới tranh đấu, ta có nghe qua.

   “Cậu có thể lợi dụng tôi cung cấp tin tức của người có thanh danh.” Lục Xuyên ung dung: “Cục diện hai bên đều có lợi, cớ sao làm? Huống hồ có tôi làm hậu thuẫn cho cậu, ít nhất cậu có thể khỏi phấn đấu cả đời.”

   Tầm mắt Trần Chi Thành qua lại tuần tra mặt Lục Xuyên, sau lúc bật cười : “Tôi biết đề nghị của cục trưởng Lục có thể cho tôi lợi ích gì, chẳng qua tôi phải loại phóng viên ngài nghĩ, ý tốt của tôi xin nhận.”

   Lục Xuyên thấy cự tuyệt, chắc muốn hợp tác, vẫn ra vẻ thanh cao, nhân tiện : “Đề nghị trong thời gian ngắn vẫn còn hiệu lực, cậu suy nghĩ chút, nghĩ xong lại trả lời cho tôi.”

   Trần Chi Thành trầm tư lát, hỏi: “Muốn cùng cục trưởng Lục hợp tác chỉ sợ ít, vì sao chủ động tìm tôi?”

   Lục Xuyên cười đáp, Trần Chi Thành hiểu ra: “Bởi vì Kim Hạ?”

   đơn giản chút, tôi thể bỏ ấy.”

   Cho nên ta tốt nhất rời khỏi. Trần Chi Thành im lặng lát: “Nếu tình với ấy, vật tự nhiên tốt, thái độ của ấy đối với , cũng phải tôi có thể chi phối, quan hệ của tôi và ấy, càng nhất thiết phải giải thích cho nghe. Vẫn câu kia, tôi phải loại phóng viên nghĩ, ý tốt của tôi xin nhận.”

   Lục Xuyên thấy chịu mắc câu, cũng lo lắng, dù sao còn nhiều thời gian, có tin liền thắng được phóng viên này.

   Yên tĩnh mấy ngày, liền đến Nhân Hằng, trước kia người mỗi ngày có thể gặp, ôm, hôn, bây giờ phải dùng phương thức này mới có thể gặp, có quen, nhưng cũng chỉ có thể nhẫn nại.

   Trong lòng Kim Hạ biết Lục Xuyên phải đến nghe báo cáo hạng mục, chỉ là đổi cách đến gặp , nhưng bất luận bằng thân phận cục quản lý nhà đất, hay là cổ đông Nhân Hằng, ngay cả Hướng Nam còn cố kỵ ba phần, huống chi là , bởi vậy cũng chỉ nhẫn nhịn mình ở trong phòng họp cùng báo cáo.

   hình chiếu biểu tình huống hai lầu ban cùng lúc, đứng bên cạnh, cẩn thận thay phiên trình bày hai nơi, Lục Xuyên ngồi ở đầu kia bàn dài hội nghị, tầm mắt hề chớp khóa người .

   thích nhìn bộ dáng mặc váy ôm, mặc đồ lót màu trắng bên trong , mang theo chút nghiêm túc cùng đứng đắn, nhưng phía sau váy ôm, vừa vặn bao chặt lấy cái mông rất tròn rất đẹp của , khỏi làm cho nhớ đến từng vô số lần nâng nơi đó, ở người tiến lên.

   Trước mặt trong phòng hội nghị này, ra chỉ có hai người bọn họ, bàn hội nghị, cũng vẫn có thể xem là địa điểm vui thú tốt, cơ hồ thấy hình ảnh áp lên bàn, tùy ý hưởng thụ.

   Ý dâm qua đầu, bộ phận nào đó trong cơ thể ngang nhiên ngẩng đầu đứng lên, ung dung tự tại thay đổi tư thế ngồi, che giấu bộ phận nổi lên biến hóa đặc thù, tiếp tục giả bộ nghe báo cáo.

   Kim Hạ tất nhiên biết ở trong mắt Lục Xuyên, lúc này giống như mặt quần áo, còn báo cáo xong tiến triển hạng mục, hình thức hỏi chút: “ biết cục trưởng Lục có câu hỏi gì ?”

   Lục Xuyên tay đặt lên bàn, nâng cằm lắc đầu, tầm mắt nóng cháy vẫn chặt chẽ dính người , Kim Hạ rút phích cắm máy chiếu, đóng laptop lại, dừng chút: “Cục trưởng Lục, phải đến nghe báo cáo, có thể về sau làm chuyện này, tôi muốn dùng thời gian công việc .”

   “Báo cáo hạng mục cho cổ đông, tính là công việc ?” Lục Xuyên đứng lên, chậm rãi về phía .

   ràng cần hỏi chi tiết gì, còn cố tình, đây phải là lãng phí thời gian của tôi?”

   Đứng vững trước mặt , Lục Xuyên ở nhìn xuống : “Em cũng biết cần hỏi chi tiết gì, vậy vì sao đến?

   Kim Hạ ngẩng mặt lên, chống lại ánh mắt chứa thâm ý của , lại cúi xuống: “Tôi biết mục đích đến.”

   Lục Xuyên khóe miệng lên ý cười: “Biết là tốt rồi. Nhưng nếu em muốn để đến quấy rầy công việc của em, cũng có cách.”

   “Cách gì?” Kim Hạ nhịn nỗi cơ hội làm việc quý giá, dần dần sa vào công cụ Lục Xuyên dùng để theo đuổi .

   “Chỉ cần em có thể đáp ứng , về sau hẹn em ra ngoài em được cự tuyệt, tiếp tục đến quấy rầy giờ làm việc của em.”

   Kim Hạ cứng họng, thế này phải chơi xấu sao?

   Chỉ là chính mình có nhiều lựa chọn. đến chuyện để thường xuyên đến quấy rối, quấy rầy công việc của mình, trong công ty bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, về sau chừng truyền ra thành chuyện gì nữa, bằng ở nơi riêng tư ứng phó , mũi tên trúng hai con chim, tay giải quyết.

   hẹn tôi liền phải đồng ý, nếu mỗi ngày đều hẹn tôi, tôi đều phải đáp ứng ?”

   Lục Xuyên cười khẽ, đầu ngón tay xoa hai má : “Sao, chờ mong mỗi ngày đều hẹn em ra ngoài?”

   Kim Hạ hơi tránh tay của , cúi đầu sửa sang này nọ, cũng gì.

   Lục Xuyên đành phải lui từng bước: “ tuần bốn lần.”

   Kim Hạ lắc đầu: " lần."

   Lục Xuyên lại lui từng bước: "Ba lần."

   “Hai lần, thể nhiều hơn.” Kim Hạ ôm lấy máy tính , Lục Xuyên vội : “ đồng ý.”

   Kim Hạ hơi thở dài: “Được, vậy tôi về trước làm việc, chính biết ra ngoài như thế nào.” xong liền ra khỏi phòng họp.

   Trở lại vị trí công tác, nhớ lúc đầu khi bao nuôi , bọn họ cũng cò kè mặc cả qua lần, khi đó là vì phí bao nuôi, bây giờ là vì số lần gặp .

   Ai có thể nghĩ đến, việc đến hôm nay lại biến thành như vậy?

   *

   Sáng sớm cuối tuần, Kim Hạ bị tiếng đập cửa đánh thức, tối hôm qua thức đến nửa đêm, chỉnh sửa lại quy định tiêu hao vật liệu xây dưng cùng tiền lương công nhân, buổi sáng tính ngủ nhiều chút, nghĩ đến có người tìm đến.

   Mang dép lê, còn buồn ngủ đến cửa, mở cửa ra, cả người nhất thời dâng lên loại cảm giác nặng nề vô lực, sao lại là .

   Lục Xuyên thấy còn mặc áo ngủ: "Mới rời giường?"


   “Tối hôm qua tăng ca.” Kim Hạ bên che mặt ngáp, bên nghiêng người cho vào nhà, trong đầu có chút hỗn độn: “Sao lại chạy đến đây?”

   “Tới đón em ra ngoài.” Lục Xuyên vào nhà đứng lại, nhíu mày nhìn : “Em đừng là em quên.”

   " quên cái gì?"

   " tuần hẹn em hai lần."

   Kim Hạ xoa xoa tóc dài có chút rối tung, làm rối thêm: “ sao hẹn trước?”

   “Chẳng lẽ hôm nay em có dự định?”

   "... Này cũng phải."

   “Vậy sao.” Lục Xuyên thúc giục : “Nhanh rửa mặt.”

   Kim Hạ đành phải chậm chậm đến buồng vệ sinh, gần đây tần suất Lục Xuyên xuất trước mặt , xác thực có chút thường xuyên, bất luận ở công ty, hay là ở nhà, đều thoát khỏi dây dưa của .

   có chút mệt mỏi ứng phó, nhưng lại biết thoát vây như thế nào. Cự tuyệt, từng khóe léo qua, nhưng hiển nhiên có hiệu quả gì, lấy độ dày da mặt , chừng phải dùng đạn xe tăng mới có thể đánh được.

   Đổ chút nước lạnh lên mặt, cả người giật mình cái, hơi thanh tỉnh chút. Bây giờ trước tạm thời để nháo , chính mình coi như theo chơi, chờ hao hết nhiệt tình, hẳn có thể giải thoát rồi.

   Đánh răng rửa mặt xong, thay áo ngủ, trở lại phòng, phát bàn cơm để hai chén cháo, Lục Xuyên ngồi trước bàn, tự cầm lên ăn.

   ngược lại tự đến phòng bếp tìm thức ăn.”

   Lục Xuyên nhún vai: "Để sớm đến đây, chưa ăn sáng."

   Kim Hạ ngồi xuống đối diện , cầm lấy thìa ăn cháo, Lục Xuyên hỏi: “Bà nội mua đồ ăn hả?”

   “Vâng, chợ sáng đồ ăn tươi.”

   Lục Xuyên đánh giá cháo này: “Bà nội nấu à?”

   “Vâng.”

   ra tay nghề của em là từ người này.” Lục Xuyên nhìn cái, tự giác nở nụ cười yếu ớt. Thời gian mắc bệnh dạ dày, thường ăn cháo nhấu, khẩu vị này vô cùng giống.

   Kim Hạ cũng nhớ đến đoạn thời gian đó, đó là lần đầu tiền thấy tháo mặt nạ xuống, lạnh lùng tịch, vẻ mặt khi cùng đến cha mẹ, có vài phần giống.

   Có lẽ, là người rất độc, cha mẹ ưu tiên cảm nhận của , bạn từng cũng chia tay, quan trường lại có tình bạn , cẩn thận nghĩ lại, vẫn đáng thương.

   tuy rằng nghèo, nhưng ít nhất có toàn bộ quan tâm trân trọng của ba ba và bà nội, bọn họ để chịu nửa phần ủy khuất, so sánh xuống, cảm thấy càng hạnh phúc.

   Theo bản năng nâng mắt nhìn người đối diện, lại bị phát : “Sao vậy?” Ánh mắt , dường như có chút phức tạp.

   Kim Hạ rũ mi mắt xuống, lắc đầu giọng: “ có gì.”

   chén cháo còn chưa ăn xong, cửa liền truyền đến tiếng đập cửa mạnh, thùng thùng thùng, mỗi tiếng đều chấn động đập vào trước ngực : “ bé, bà nội ở cửa cầu thang ngã sấp xuống!”

   Editor: Mình xin lỗi vì vừa qua tốc độ edit của mình super rùa khiến nhiều bạn phải đợi lâu T_T!!! Chương tiếp theo mình đăng vào ngày 16 tháng 1.
   P/S: lần nữa mong các bạn lượng thứ cho chậm trễ của mình m(T_T)m
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 42 Phát biểu độc nhất vô nhị của Tấn Giang
   Edit: Ái Nhân

   Kim Hạ cảm thấy toàn bộ thế giới trước mắt đều quay cuồng, tâm như hòn đá rơi thẳng xuống, bà nội bị ngã, vạn nhất có gì hay xảy ra... dám nghĩ nữa, bay nhanh mở cửa lao , Lục Xuyên gắt gao theo sau , chỉ thấy bà nội ghé vào trước cửa cầu thang, giỏ đựng thức ăn đổ sang bên, khoai tây lăn khắp nơi.

   “Bà nội bà ngã sao rồi?” Kim Hạ ngồi xổm bên người bà nội, nhất thời cũng hoảng loạn, bà nội kêu rên nâng tay chỉ chỉ cẳng chân bên trai, nhanh cau mày thể nhúc nhích.

   Lục Xuyên thấy thế lập tức gọi điện thoại, tiếp theo tiến đến trước mặt bà nội, xác nhận tình huống bị thương của bà: “Bà nội, người bà còn chỗ nào đau ?”

   Bà nội chỉ cắn răn lắc đầu, nên lời, xem ra có khả năng tổn thương đến xương cốt, tình huống như vậy, Lục Xuyên cùng Kim Hạ dám di chuyển bà, sợ vạn nhất đụng đến sao, thương tích chuyển xấu.

   gọi xe cứu thương.” Lục Xuyên an ủi , Kim Hạ hoảng sợ gật đầu, nắm tay bà nội, trong long tràn ngập sợ hãi biết, gia đình bấp bênh của , chịu nổi ngoài ý muốn như vậy.

   Có hàng xóm hảo tâm chủ động thay bọn họ ra ngoài ngõ dẫn xe cứu thương vào, ngõ chật hẹp, mặt đường lại có hố, vất vả xe mới vào được, Kim Hạ cảm thấy giống như chờ đợi, dày vò cả đời vậy.

   Nhân viên cứu hộ nâng cán lên lầu, vài người giúp đỡ nâng bà nội lên cáng xuống, Kim Hạ cùng Lục Xuyên chung xe, trong lúc chạy, Lục Xuyên luôn luôn gọi điện thoại cho ai đó: “Đúng, chúng cháu lên xe, ngài chờ ở trước cửa.”

   Kim Hạ chờ đặt máy điện thoại xuống, hỏi: “Chúng ta đâu?” Thấy chuyện như vậy xảy ra, có chút hoang mang lo sợ, sau khi ngồi lên xe cứu thương, mới nhận ra biết đưa người đến bệnh viện nào.

   Lục Xuyên đưa tay cầm tay , mười ngón giao nhau: “Tổng viện giải phóng quân, nơi đó khoa chỉnh hình tốt nhất. Yên tâm, an bài tốt.”

   giọng trầm ổn, vẻ mặt bình yên, làm như hết thảy đều trong tầm tay, hơn nữa bàn tay dày rộng của , có hơi nhiệt ngừng cuồn cuộn truyền đến, làm cho Kim Hạ tim đập loạn có quy tắc, cũng theo đó dần dần yên ổn. Yên tâm, đều bài tốt.

   Giống như rơi vào đại dương, người bối rối muốn sống, bỗng nhiên đầu ngón tay chạm được thân cây di động, trái tim mờ mịt liền có chỗ dựa vào —— may mắn ở đây.

   Nhưng cảm tính như vậy, nên lời: “Cảm ơn.”

   Lục Xuyên gì, chỉ gắt gao nắm tay , dùng hành động đáp lại, dám tưởng tượng, nếu hôm nay đến đây, bây giờ có bao nhiêu bối rối, làm sao cam lòng đến cho mình đối mặt với chuyện này.

   Xe nhanh chóng đến cửa tổng viện, Kim Hạ xuống xe, mới phát có người chờ ở đó. Người trung niên đứng ở bên trong mặc áo dài màu trắng, mặt mũi hiền lành, ánh mắt kiên định trầm ổn, khỏi thầm quyết định ông là bác sĩ có kinh nghiệm phong phú.

   có nhận thức cùng hiểu biết về đối phương, nhưng khi cần thiết đưa ra phán đoán với tính chuyên nghiệp này, cũng chỉ có thể dựa vào ít bên ngoài, nhân tố nông cạn thích nịnh hót, như là lớn tuổi, tất nhiên khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, khí thế mạnh mẽ, lên có năng lực quyết đoán, địa vị cao trong những người chỉ huy, tưởng mạo nhân từ, lên là người tốt.

   ra này đó đều liên quan đến , chỉ là suy đoán, vì chính mình tìm cái để yên tâm, trong lĩnh vực mọi người khống biết, luôn cần phải có cái quyền uy đến chi phối chính mình, Kim Hạ cũng như vậy, người trung niên trước mặt, làm cảm thấy có thể an tâm dựa vào.

   Lục Xuyên xuống xe, liền hướng người đó nghênh đón: “Chú Dư, ngượng ngùng, lần này là phiền ngài.”

   Người trung niên được xưng là chú Dư cười hiền hòa: “Tiểu Lục, khó có khi con nhờ chú Dư giúp việc, chú Dư làm sao có thể cự tuyệt.”

   Hàn huyên ngắn ngủi xong, bác sĩ Dư liền dẫn nhân viên cứu hộ mang cáng vào trong bệnh viện, Kim Hạ vẫn theo sát bên cạnh. Quả nhiên theo như lời Lục Xuyên , hết thảy đều an bài xong, thậm chỉ cần đến quá trình đăng ký nộp phí rườm rà, bà nội liền trực tiếp đưa vào chụp X-quang.

   Lục Xuyên thấy tâm thần bất an như cũ, liền trấn an : “Chú Dư là chủ chiệm khoa chỉnh hình, chuyên gia khoa chính hình có quyền uy nhất trong tổng viện, em yên tâm, ông ấy nhất định chuẩn trị đúng bệnh cho bà nội.”

   Kim Hạ cảm kích gật đầu, biết vào bệnh viện này có ý nghĩa gì, để cho chủ nhiệm xem bệnh cho bà nội có ý nghĩa gì, nhưng trước khi hết thảy rắc rối ổn định, chân vẫn có chút như nhũn ra, chỉ sợ có vạn nhất gì, vạn nhất về sau bà nội thể lại, vậy làm thế nào mới tốt.

   Kết quả kiểm tra, chân trái gãy xương, cần đóng đinh nối xương, bộ phận còn lại ràng thấy vết thương nội ngoại, bác sĩ Dư cho phẫu thuật phức tạp, sau khi hồi phục tốt bà nội còn có thể đứng bình thường, chỉ là cần chú ý nhiều.

   Kim Hạ lúc này mới nhàng thở ra, tiếp theo bác sĩ Dư liền bắt tay bác sĩ Dư vào làm phẫu thuật, trong lúc bà nội phẫu thuật, và Lục Xuyên an vị ở ngoài cửa phòng phẫu thuật, kinh hoảng lúc đầu qua, nghĩ mà sợ liền dần dần trồi lên mặt nước, nhớ lại tình cảnh khi vừa nghe thấy bà nội ngã sấ xuống, khi đó trong đầu thực ý niệm gì trong đầu cũng đều lên, chảy máu não, tê liệt, thậm chí tử vong...

   Nghĩ đến đây, hốc mắt khỏi cay xót, hơi chút nháy mắt, nước mắt nóng bỏng liền trượt xuống dưới, Lục Xuyên lần đầu tiên thấy khóc, có chút bối rối, đưa tay chạm vào mặt , ngón cái chà lau nước mắt gò má : “Sao lại khóc? Chú Dư phải bà nội có việc gì sao.”

   Ánh mắt Kim Hạ giống như vòi nước bị hư, nước mắt vẫn rơi xuống, nức nở : “Đều là lỗi của tôi, vì tiết kiêm tiền, thuê phòng ở ở nơi có điều kiện kém như vậy, trong hành lang đồ vật này nọ chất đầy, cầu thang vừa lại chật, ánh sáng lại ít, là như vậy mới có thể hại bà nội ngã sấp xuống.”

   Lục Xuyên nghĩ đến lại tự trách mình, đau lòng, giang tay ôm vào lòng, ôn nhu ôm: “Chuyện này sao là em tốt, em phải cũng nghĩ đến sao?”

   Kim Hạ có giãy dụa, mềm tựa vào trong ngực Lục Xuyên, quá mệt mỏi, muốn mượn bả vai nghỉ ngơi chút, tự trách ép thở nổi: “Tôi... Lúc ấy có nghĩ đến có an toàn hay , nhưng vì tôi rất muốn tiết kiệm tiền, liền nổi lên tâm lý may mắn, nghĩ rằng tạm thời cư trú chút, hẳn gặp chuyện may.”

   Lục Xuyên hơi ngẩn người, nhìn người trong lòng co rúm hai vai, đột nhiên hiểu được cái gì. Đối với , vẫn cứ ôm tư tưởng sống cuộc sống giống như dân cờ bạc liều mạng này, phải biết nguy hiểm, mà là biết nguy hiểm, nhưng cũng có lựa chọn tốt hơn.

   cũng phải có tiền, lúc theo , buôn bán lời mấy chục vạn, còn dám hoang phí, thứ nhất là vì ba bệnh trường kỳ cần dùng tiền, về mặt khác, cũng vì cuộc sống sớm gông cùm trước ngực .

   giống như con khỉ bị nhốt trong lồng sắt nhiễm điện, chạm đến khuông lồng bị điện giật, dần dà, con khỉ tùy tiện sờ lồng sắt, cho dù sau này có gắn điện. cũng như vậy, thói quen tiết kiệm tiền, mới có thể khi đột nhiên có số tiền đáng kể, vẫn như trước duy trì tâm tính bảo thủ cẩn thận, sợ hãi tiền này có thể rất nhanh dùng hết.

   vỗ về sau lưng , Lục Xuyên ở bên tai ôn nhu: “Trước khi bà nội xuất viện, đổi chỗ ở, chỗ tại, mọi người ở quả đáng lo ngại.”

   Kim Hạ lau nước mắt, ở trong lòng gật đầu: “Chờ bà nội khỏe lên, tôi tìm chỗ ở.”

   Lục Xuyên đề nghị: “Hay là cứ quay lại chỗ của , phòng ở đều ở lầu , cũng tiện cho người già cư ngụ.”

   Kim Hạ lui ra khỏi lòng , chần chờ, cảm thấy cứ như vậy nhận ý tốt của , có chút hay. Bạn họ bây giờ là quan hệ gì, có thể yên tâm thoải mái tiến vào phòng ở của ?

   Thấy do dự, Lục Xuyên lại khuyên nhủ: “Nếu em cảm thấy ngại, có thể đưa tiền thuê nhà cho , cho em thuê. Hơn nữa phòng của bỏ trống cũng bỏ trống. Em vào ở, vừa tiết kiệm phí môi giới nhà đất, lại có thể có tiền thu, sao lại làm?”

   Kim Hạ giương mắt, chống lại đôi mắt như biển sâu của , chăm chú nhìn lát lại cúi thấp mặt, mi mắt che khuất nửa hốc mắt ẩm ướt: “ để cho tôi suy nghĩ chút.”

   Bà nội phẫu thuật xong ở phòng hồi sức cấp cứu, ông Kim Đầu nhận được điện thoại của con cũng vội vội vàng vàng chạy đến, sau khi hiểu tình xảy ra, kéo tay Lục Xuyên liền tục cảm tạ . Mỗi nhà, đàn ông là trụ cột, cố tình ông lại là cây cột rắn chắc, trọng trách liền rơi xuống vai con , khiến dù sao mới ngoài hai mươi tuổi, là tiểu nha đầu già trước tuổi, ổn trọng như vậy, gặp phải chuyện lớn vẫn hoảng hốt, ông vẫn hy vọng có người đàn ông có khả năng, có thể che gió che mưa cho , như vậy chính mình về sau, mới lo lắng để mình, đơn cõi đời.

   Kim Hạ thấy mọi chuyện ổn định, liền để cho ba ba vào chăm bà nội, chính mình cùng Lục Xuyên ra ngoài hành lang chuyện: “Cái đó, phí trị liệu bọn họ thay tôi tính chút , còn có viện phí.”

   “Chuyện tiền bạc em cần xen vào.”

   “...” Kim Hạ khó xử : “Ý tốt của tôi hiểu được, nhưng tôi thể để thay tôi trả tiền này, cần làm cho tôi trở thành, người rời khỏi thể sinh tồn.”

   Lục Xuyên nhìn chăm chú sau lúc lâu, cuối cùng thỏa hiệp : “ bảo y tá dẫn em đóng phí.” luôn luôn cương ngạnh, nhưng ở trước mặt , làm ra rất nhiều nhượng bộ chính mình cũng từng nghĩ đến.

   Có lẽ, so với nghĩ, trầm luân còn sâu hơn, đến nỗi khắp nơi chú ý cảm thụ của .

   Kim Hạ cùng với y tá, cầm hóa đơn ra nộp viện phí, lại toàn bộ quá trình bà nội nhập viện, bây giờ cũng cần tham gia, hơn nữa này cũng là chủ động cầu, nếu , Lục Xuyên phỏng chừng có thể ôm đồm xử lý chuyện này giống như người ngoài cuộc, độc bắt tay đứng bên cạnh chờ.

   Y tá vừa dẫn vào phòng thu phí, thói quen ngay lập tức chào hỏi em thu phí mặc áo trắng: “Bệnh nhân chủ nhiệm Dư, em thu trước cái.”

   Em áo trắng tò mò liếc mắt nhìn cái, thu hết giấy tờ tay liền tiếp nhận tờ danh sách của , nhập vào máy tính, Kim Hạ thấy khung cửa sổ hình vòm bên cạnh ta, ngoài cửa sổ còn có mấy cánh tay cầm tiền cùng hóa đơn đưa vào trong.

   có lúc, ở đầu kia cửa sổ .

   Sau khi tốt nghiệp từng bị bệnh, nơi ở cách tam viện bắc y có vẻ gần, phải đến đó khám. Nào biết đến phòng khám bệnh, nhiều người xếp hàng đăng ký giống như vận mệnh sống còn, cắn răng cái, chịu đựng xếp hàng ở bên trong mùi mồ hôi mùi lạ của nhiều người, rốt cục đến phiên mình, mới bị bảo cho biết số buổi sáng đăng ký xong từ lâu rồi, chỉ có buổi chiều, có biện pháp, đành phải chờ, ràng buổi sáng , phải đợi cho đến buổi chiều mới biết được bệnh.

   Khi đó cùng người chuyện phiếm, mới biết được ra loại bệnh viện lớn ở thủ đô này, đăng ký cũng có bè đảng bọn đầu cơ, nhất là số của chuyên gia, đặc biệt khó lấy, cho nên bọn đầu cơ trục cũng đặc biệt quý. Có rất nhiều bệnh nhân, người nhà hâm mộ tiếng tăm ở vùng khác mà đến vì đăng ký số của chuyên gia, lại muốn tiêu tiền mua từ tay bọn đầu cơ, ở nửa đêm chờ ở cửa bệnh viện, vì cướp được số xuất ra vào sáng sớm, có thể là đội ngũ xếp hạng đầu

   Bây giờ, ở đầu này cửa sổ .

   cần xếp hàng làm thẻ chạy chữa, xếp hàng đăng ký, xếp hàng nộp phí, xếp hàng lấy thuốc, cần để ý sắc mặc nhân viên, cần giống như con cháu tốt với bác sĩ, cần giống như ruồi bọ đầu đâm loạn khắp nơi, mà ở trong phòng thu phí, thế nhưng còn có ghế có thể ngồi, mà bên ngoài cửa sổ , o ép đứng hàng người dài.

   con đường đặc biệt Lục Xuyên thay lót tốt, tên con đường này, gọi là đặc quyền.

   có chút chừng mực bạo dạn nhìn người xếp hàng ngoài cửa sổ, mình bây giờ, chính là đối tượng từng oán độc thống hận, nhưng mà đại đa số người chính là như vậy, ăn no dũng cảm, bị đói yếu đuối.

   có chút khinh thường, nhưng trong lòng ràng, bây giờ cần đặc quyền như vậy, đến cùng với loại đặc quyền này, là cảm giác an toàn.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆, 43 Phát biểu độc nhất vô nhị của Tấn Giang
   Edit: Ái Nhân

   Kim Hạ xin nghĩ phép thời gian, ở lại bệnh viện chăm sóc bà nội, Lục Xuyên trừ những cuộc xã giao thể từ chối, thời gian còn lại mưa gió cũng đổi, mỗi ngày đúng hẹn đến bệnh viện báo danh. Thường xuyên qua lại, qua hệ của cùng hai cụ ngược lại tăng tiến ít, bà nội vốn thích , chuyện này cần phải , ông Kim Đầu dùng ánh mắt khảo sát con rể quan sát , lúc sau cũng ra kết luận, người đàn ông này có thể gánh vác chuyện lớn, có chủ kiến, quyết đoán, nhất là có tâm đối với nha đầu nhà mình, nếu ai có thể mỗi ngày theo chân gia đình như bọn họ dây dưa ở chỗ này, nghĩ như vậy, cái nhìn đối với liền buông lỏng nhiều, gia cảnh cách xa sao, chỉ cần đối tốt với con mình, nha đầu cũng nguyện ý, ông tuyệt phản đối.

   Kim Hạ đối với Lục Xuyên cũng ràng tăng nhiều nhiệt tình, chỉ là trong thâm tâm, biết có vài thứ trong lúc để ý thay đổi, lúc trước mỗi lần thấy , có loại cảm giác bất đắc dĩ như thế nào lại là , sao ta lại đến nữa, bây giờ thấy , chỉ cảm thấy đây là chuyện bình thường quan trọng, sinh ra lại cảm giác bất đắc dĩ này, thậm chí ở ngày ngẫu nhiên xuất , còn có thể ngẫn người nghĩ chút đâu vậy.

   Sau khi bà nội ngã, tình thần liền có chút uể oải, sớm liền ngủ, buổi tối Kim Hạ ở lại bệnh viện gác đêm, để cho ba ba về trước nghỉ ngơi.

   Tắt đèm phòng bệnh , cuộn tròn ghế sofa mền, lấy ra di động chuẩn bị xem thư điện tử lát, cửa cọt kẹt tiếng vang , tiếp theo truyền đến tiếng bước chân, khóe môi tự giác cong lên về phía trước, nâng mặt nhìn về phía người đến, thấp giọng: “Trễ như vậy sao còn đến?”

   Trong bóng đêm hình dáng Lục Xuyên xuất trong tâm nhìn, theo ánh sáng di động đến bên người , dán ngồi xuống, giọng: “Muốn gặp em và bà nội chút.”

   “Bà nội ngủ.” Kim Hạ ngồi xích ra chút, nghe thấy người thoang thoảng mùi rượu: “Buổi tối có xã giao?”

   Lục Xuyên ừ, giọng có chút mệt mỏi, hình như mệt mỏi cực độ.

   Màn hình di động tự động tắt , ánh mắt thích ứng, cảm giác trong phòng bệnh tối chút đưa tay thấy 5 ngón, Kim Hạ nhìn vẻ mặt của , chỉ nghe giọng của , nghĩ đến sắc mặt cũng mệt mỏi.

   Lục Xuyên chậm rãi vươn tay, kéo vào lòng, cằm gác ở đầu vai , cũng , cứ như vậy gắt gao ôm vòng eo mảnh khảnh của .

   Bóng đêm yên tĩnh phong tỏa thị lực của Kim Hạ, lại phóng đại lớn thính lực của , trong ốc tai, truyền đến nhịp đập như trống dội, càng lúc càng mạnh, chấn động ở tâm truyền đến ngực , cái ôm bất thình lình bỗng nhiên làm thể hô hấp, lại bị chặt chẽ ôm lấy, nỉ non: “Ngoan, để ôm chút, chỉ chút thôi.”

   Giọng điệu kia phát ra có lực giống như bình thường, như là người mệt mỏi, thực cần cái ôm để tiếp tục, tay Kim hạ vốn định đẩy bả vai ra, cứ vậy mà dừng lại, nhàng thay đổi khoát lên vai, Lục Xuyên thấy tiếp tục giãy dụa, tay liền tăng thêm chút lực, nhắm mắt lại, cả người thả lỏng tựa vào người , chóp mũi có thể thấy hương thơm tỏa ra từ người , bên tay có thể nghe thấy hô hấp theo quy luật có chút ngắn ngủi của .

   Giống như có sức kéo vô hình, tạo ra giữa hai ngươi lúc đó, khí liền trở nên có chút ái muội.

   Kim Hạ quay đầu nhìn giường bệnh, ánh mắt sau khi thích ứng, có thể thấy hình dáng mơ hồ giường, hình như yên lặng, có dấu hiệu tỉnh lại. hơi nhàng thở ra chút, tùy ý để Lục Xuyên ôm, hai người cái gì cũng , cũng chỉ ở trong bóng tối như vậy ôm nhau, im lặng, trầm mặc.

   Mặt của có chút lạnh, dám tại cổ ấm áp của , trao đổi nhiệt độ cơ thể của nhau, ngẫu nhiên di động chút, cằm dưới cọ xát bừa bãi lụn vụn gáy , mang đến trận gãi ngứa, ngứa đến trong lòng.

   Kim Hạ nhịn được, giọng hỏi: “Làm sao vậy, buối tối có phát sinh chuyện gì hay ?”

   Lục Xuyên ở vai lắc đầu: “Chỉ hơi mệt chút.” Trước khi đến, xã giao làm cho có chút mệt mỏi, nhưng bây giờ ôm , nhất là khó có được dịu ngoan, làm cho cả người thư sướng, quả thực muốn buông ra, muốn cả đời cứ mãi mãi ôm như vậy, chỉ sợ buông tay, giây tiếp theo lại bắt đầu trốn tránh.

   “Mệt, trở về nhà nghỉ ngơi , thân thể quan trọng hơn.” Xã giao xong còn đặc biệt đến, tội tình gì làm chính mình mệt mỏi như vậy.

   muốn trở về.” Nhiệt khí phả vào lỗ tai mắt : “Em có ở nhà, muốn trở về.” muốn để lại tránh né.

   Bên tai Kim hạ có chút nóng lên, cúi mắt biết tiếp nhận những lời này của như thế nào, cảm thấy từ vai ngẩng đầu lên, dựa vào ánh trăng yếu ớt bên ngoài cửa sổ chiếu vào, thấy hai mắt sáng quắc.

   nhớ em.” khàn giọng, giây tiếp theo, liền chuẩn xác lầm hôn lên đôi môi hề phòng bị của .

   Cảm giác hơi say theo đầu lưỡi xâm nhập của truyền đến miệng Kim Hạ, bị động thừa nhận, khước từ, cũng đón ý hùa theo, đầu óc mảnh mê mang.

   Thân thể ràng nhớ lại từng kí ức sau khi hoan ái, như thủy triều ùa vào óc hai người, Lục Xuyên đưa tay ra, cánh tay đè chặt sau gáy , làm sâu sắc nụ hôn này, động tác của kịch liệt như vậy, giống như đoạt lấy, muốn cùng người trong lòng hợp hai thành , Kim Hạ bị hôn mơ mơ màng màng, thân mình xụi lơ nằm ở trong lòng , nhất là khi đầu lưỡi đảo qua điểm mẫn cảm môi , cả người lại run lên, phát ra tiếng ưm vô thức.

   Thanh này, gọi ý thức bay lên chín tâng mây của trở về, Kim Hạ bắt đầu bước lùi về sau, Lục Xuyên phát né tránh của , cũng khôi phục lý trí, lưu luyến rời khỏi khoang miệng , lại chạm môi, thế mới buông ra cánh tay kiềm chặt ở sau gáy , chuyển qua hai má ở phái trước, truyền đến trân nhiệt năng.

   “Nếu thích.” Trán tựa vào trán , tiếng khàn khàn ám muội: “Vì sao trốn?”

   Ngực Kim Hạ kịch liệt phập phồng, mồm to hút vào khí mới mẻ: “Chúng ta phải...” Còn chưa phải quan hệ có thể làm chuyện này.

   Long Lục Xuyên có chút tê dại, biết nửa câu xong là gì: “Kim Hạ.”

   trịnh trọng gọi tên , trần thấp khàn khàn: “Theo ở cùng chỗ.”

   Tay Kim Hạ khoát lên vai , sau khi nghe câu đó mấu chốt đều cuộn lên, đợi cho hô hấp bình phục,mới có khí lực ứng phó cầu đột nhiên của : “ uống say.”

   Lục Xuyên trầm mặc chốc lát, nhàng cọ cọ trán : “ thích tôi?”

   Kim Hạ gì chống đỡ, thích sao? Vừa rồi lúc ôm , lúc hôn môi , tim đập như sét đánh giải thích hết thảy, đối với phải có cảm giác, chỉ là có cảm giác, cùng ở cùng chỗ, là hai việc khác nhau.

   Lục Xuyên thấy chậm chạp đáp, cười ra tiếng, lại kéo vào lòng. Theo tính cách của , nếu thực vô tâm với mình, uyển chuyển giải thích, làm sao giống như bây giờ, sau lúc lâu đều nên lời.

   vuốt tóc dài sau lừng , ở bên tai ôn nhu: “Chuyện trước kia quên , chúng ta làm lại lần nữa được ? chính là , em chính là em, phải con trai của ai, cũng phải con của ai.”

   thành khẩn, mê hoặc như vậy, như là lấy tim đưa ra, máu chảy đầm đìa nóng hầm hập, khỏi làm nội tâm Kim Hạ chấn động.

   Quên chuyện trước kia, hai người độc lập.

   Ngẫm lại cũng đúng, qua thành lịch sử, tương lai còn chưa có đến, bất luận đến đâu, cũng hỏi nơi đến, liền sống ở hiên tại, cũng vẫn có thể xem là lựa chọn tốt lắm.

   ra tính cách là nhìn trước ngó sau, có thoải mái với cuộc đời rượu, trong cuộc sống khắc nghiệt này, cẩn thận, lo lắng mọi bề. Nhưng mà, bây giờ bỗng nhiên có loại khát vọng, muốn bắt lấy tia dũng khí cuối cùng còn sót lại trong thân thể, muốn hết tất cả chuyện nhìn như có khả năng xảy ra, có khả năng hay .

   Trả giá của , nhìn ở trong mắt, cảm thụ ở trong lòng, phải tạo thành từ tảng đá, sao lại có thể có chút ít cảm động. mà là muốn bắt đầu lần nữa, cũng phải cầu quá đáng, sao có thể cự tuyệt, cũng định cự tuyệt.

   “Vậy, thử xem .” nghe thấy chính mình . Từ nay về sau, phải là con tư lệnh, cũng phải là con của dân thường, bọn họ chỉ là hai người bình thường hơi khác tuổi thế gian, từng có đoạn bắt đầu hoang đường, bây giờ muốn lập lại trật tự, quay về quỹ đạo.

   mặt muốn trốn tranh theo đuổi của , chung quy phải biện pháp, muốn bên nhau trọn đời, cũng phải chỉ dùng cổ họng là có thể hô đến, cũng phải chỉ trông vào người đơn phương trả giá có thể trở thành , đó là hai người nắm tay nhay mới có thể làm được. Mà danh nhân có câu, thay đổi mới có thể thay đổi, thay đổi thể thay đổi, trước mắt duy nhất có thể thay đổi, có lẽ cũng chỉ có thái độ của chính mình.

   có chút do dự, nhưng như vậy Lục Xuyên thấy đủ, nguyện ý nếm thử, này lên rất nhiều thứ, chuyện còn lại chỉ có thể từng bước từ từ đén, thể cưỡng cầu.

   tay ôm càng nhanh, an tâm thở phào nhõm, lo lắng cùng xác định cho đến nay, lúc này có cảm giác bị bỏ quên bụi bặm.

   Hôn hôn đầu tóc , giọng : “cảm ơn.”

   Hai người im lặng lát, Kim Hạ vỗ vỗ vai , nhắc nhở: “Về nghỉ ngơi sớm chút, ngay mai còn phải làm.”

   “Để cho ôm lát.”

   Kim Hạ chỉ đành để tùy hứng lát, sau đứng lên, đưa đến cửa phòng bệnh: “ đường cẩn thận.”

   Lục Xuyên sờ sờ mắt : “Buổi tối ngủ nhiều chút, chăn đủ ấm kêu y tá đem đến, đừng để lạnh.”

   Kim Hạ gật đầu, tay chân khép cửa lại. Ngồi lại sofa, thư điện tử cũng xem vào, đành phải nằm xuống ngẩn người, ngoài cửa sổ im lặng tiếng động, trong đầu hồi ức điên cuồng quấy phá. nhớ đến từng dạy câu cá, cùng nhau ở phòng bếp nấu cơm, thậm chí nhớ đến khi chơi bóng rỗ, tuấn đến làm cho người ta ôm tim đập mạnh...

   Nhớ lại cuộc sống hai người ở chung, có rất nhiều, cho dù là bắt đầu nền móng tốt đẹp, nhưng ít ra ở chung này mang đến cảm thụ, chân , đau cũng tốt, cười cũng tốt, đoạn thời gian trong cuộc sống của , mà về bắt đầu của bọn họ, cũng chưa bao giờ oán hận, cũng phải thiên sứ, cũng cần chồng.

   Editor: quà lì xì đầu nắm (xin lỗi vì năm vừa qua mình làm việc chễnh mãng T_T sang năm mình cố gắng hơn) năm mới chúc cả nhà năm mới an khang công việc học hành thi cử thuận lợi, mọi như ý ^^
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   Parvarty, Rizky, Tina Bui8 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :