1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sớm Yêu Trễ Cưới - Hạ Mạt Thu (Full 52c+2PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   Cuối cùng LTM cũng xuất , đến bên cạnh TG làm chỗ dựa cho hihi

  2. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 43:

   Edit: KateChou

   Thế trêu ngươi, gan Thích Giai và ba thích hợp.

   “Bây giờ chỉ có thể bắt đầu hoá trị, chờ đợi gan thích hợp.” Bác sĩ .

   có biện pháp khác sao?” Thích Giai biết, tuy bệnh viện xếp việc thay gan của ba là ưu tiên, nhưng phải chờ đến khi có lá gan hiến tặng thích hợp với ba dễ hơn làm.

   còn cách khác, bởi vì dựa theo quy định, chúng tôi tiếp nhận những bộ phận cấy ghép phải của người thân bệnh nhân.” Bác sĩ xong, bỗng nhiên thêm, “Ba chị em hay người thân trực hệ nào ?”

   “Ông ấy còn có người chị và em .” Thích mẹ trả lời.

   “Vậy mọi người có thể đến lúc tan tầm, xem họ có thể tới xét nghiệm chút, có lẽ có thể tìm được gan tương xứng, bất quá…” Bác sĩ ngừng lại, chần chừ , “Điều kiện tiên quyết là họ phải tự nguyện quyên tặng, mà trong thực tế đại đa số người chấp nhận quyên tặng bộ phận cơ thể.”

   Đối với đề nghị của bác sĩ, Thích ba kiên quyết phản đối, “Họ tuyệt đối đồng ý, các người cần thiết làm mất mặt mình.”

   Thích Giai biết ba có lí, năm đó mẹ ốm đau giường, hai người bác ngay cả chút tiền cũng cho mượn, bây giờ còn phải hiến gan, các bà sao đồng ý được. Nhưng dù vậy, vì ba , vẫn muốn thử lần.

   Bác hai trong lời xem như uyển chuyển, “Giai Giai, phải bác muốn a, con xem bác lớn tuổi, sức khoẻ cũng kém, họ con công tác lại tốt, nếu có di chứng gì, trong nhà cao thấp còn phải dựa vào bác đây!”

   Mà khi đến phiên út, liền trở nên chanh chua, “ vì cứu ba , đương nhiên thành vấn đề, người sức khoẻ tốt, đem hiến nửa lá gan, chết cũng mất nửa cái mạng. Hơn nữa, bây giờ phải có tiền sao? Dùng tiền mua .” chỉ như thế, út còn gọi điện thoại cho Thích Lê Minh, phen chế giễu, Thích ba tức giận mắng con , “Bảo con cần cầu xin họ, con cố tình nghe, họ là loại người gì, ba còn hiểu sao?”

   “Ba, con thể nhìn ba…” Thích Giai xoay lưng lại, nghẹn ngào nên lời.

   Thích Lê Minh cũng phát ngữ khí của mình có chút quá đáng, ông thở dài, nâng tay nắm lấy tay con , “Con ngốc, mạng do trời quyết định, cưỡng cầu cũng được.”

   “Ba, đâu…”

   “Được rồi, chuyện với ba, con và Tiểu Lâm tính khi nào kết hôn?” Thích ba đột nhiên hỏi.

   “Chờ ba khoẻ lại, chúng con liền kết hôn.” Thích Giai lắc lắc cánh tay ba , ra vẻ làm nũng , “Con còn muốn ba dắt tay thảm đỏ a.”

   “Được, ba còn muốn mặc tây trang, thắt nơ.” Thích Lê Minh vuốt tóc Thích Giai, cười, lát sau trong mắt lại lên vẻ ưu tư, “Nhưng… ba sợ…” Cuối cùng ông đành lòng tiếp, than khẽ, chuyển sang khen Lâm Tiêu Mặc, “Tiểu Lâm này tốt, trong khoảng thời gian này nó giúp đỡ nhiều.”

   Thích Giai đồng ý gật đầu, mấy ngày nay chuyển đến Hoa Tây, mặc kệ là bác sĩ hay y tá đều có thái độ với họ đặc biệt hoà nhã dễ gần, tuy biết học trò của ông ngoại Lâm Tiêu Mặc là thần thánh phương nào, nhưng ít ra có thể mời được nhiều chuyên gia hội tụ như vậy, tuyệt đối phải nhân vật bình thường.

   “Đúng rồi, chuyện các con nhà họ biết chưa?” Thích Lê Minh đột nhiên hỏi.

   Thích Giai khẽ giật mình, chần chừ sau lúc, khẽ ừ.

   “Họ có ý kiến gì chứ?” Thích ba lại hỏi. Từ việc Lâm Tiêu Mặc ở thành phố khác cũng có thể mời được nhiều chuyên gia như vậy, Thích Lê Minh đại khái có thể đoán ra phú cũng quý, đều nhà giàu khó vào, ông phải cảm thấy con mình xứng với người ta, nhưng làm ba, ông cũng đồng ý để con bị người khác xem thường.

   “Ba, họ đều rất tốt.” Thích Giai ậm ờ .

   “Vậy là tốt rồi, tốt rồi…” Thích Lê Minh thở phào nhõm, thào lặp lại.

   Do ảnh hưởng của thuốc, tinh thần của Thích ba cũng tốt, Thích Giai thấy ông thêm nữa, liền hạ giường, giọng , “Ba, ba nghỉ ngơi lát .”

   **

   Buổi tối, Thích mẹ kiên trì phải thay cho và Lâm Tiêu Mặc trở về nghỉ ngơi, Thích Giai vốn định từ chối, nhưng mẹ lại , “Con mệt nhưng cũng phải lo lắng cho Tiểu Lâm. Cậu ấy mấy ngày nay làm việc liên tục, sức khoẻ làm sao chịu nổi?”

   “Dì, con sao.” Lâm Tiêu Mặc vội , “Sức khoẻ dì tốt, dì nên trở về nghỉ ngơi, tụi con còn trẻ…”

   “Hay là nghe mẹ .” Thích Giai giữ chặt cánh tay Lâm Tiêu Mặc, hướng cười cười, “Y tá và bảo vệ đều có, có việc có thể gọi bọn họ.”

   “Đúng, hai đứa về ngủ giấc cho khoẻ.” Thích mẹ khẽ phất tay.

   Lâm Tiêu Mặc thấy thế cũng chối từ nữa, dắt tay Thích Giai, “Dì, tụi con trước, dì có gì gọi điện thoại cho tụi con.”

   **

   Để thuận tiện, Lâm Tiêu Mặc nhờ người ở bệnh viện tìm giúp căn nhà, vị trí ngay cạnh khu người nhà bệnh viện, chủ nhà là bác sĩ của Hoa Tây, nhà ở sạch , gia cụ điện nước đều đầy đủ.

   Thích Giai rất mệt mỏi, về đến nhà trực tiếp ngồi phịch ở sôpha muốn cử động nửa bước.

   tắm trước , tắm xong ngủ sớm chút.” Lâm Tiêu Mặc đứng trước sôpha, dịu dàng vuốt tóc .

   “Em ngủ được, em sợ ba…”

   “Thích Giai, em như vậy sao có thể cùng ba em đánh thắng trận này? Em cũng nghe bác sĩ , ý chí rất quan trọng, chú kiên cường như vậy, em thể nhụt chí.”

   “Tiêu Mặc, em biết, nhưng em vẫn sợ.” Thích Giai vòng tay ôm thắt lưng , tựa đầu vào bụng .

   Giọng Lâm Tiêu Mặc lập tức mềm dịu hơn, “Đừng sợ, bệnh viện đem tình huống của ba em đưa đến tổng viện Võ Cảnh, họ họp lại bàn kế hoạch chữa trị mới, hơn nữa giáo sư Trần hôm nay với , kế tiếp đặc biệt phê chuẩn số thuốc đặc hiệu từ nước ngoài cho chú dùng.”

   “Thuốc đặc hiệu?” Thích Giai ngẩng đầu phấn khởi, tựa hồ từ ba chữ này tìm được đường hy vọng.

   “Ừ, ông ấy hiệu quả cũng tệ.” Lâm Tiêu Mặc vuốt ve hai gò má ràng gầy , đau lòng , “Trái lại em xuống như vậy, rất sợ em suy sụp.”

   đâu, em chăm sóc tốt cho mình.” Thích Giai bắt được tay , ánh mắt ẩm ướt, “Tiêu Mặc, rất cảm ơn .”

   “Ngốc, có gì phải cảm ơn, chuyện của em chính là chuyện của .” xoa cằm , dịu dàng , “ tắm được chưa?”

   theo giúp em.”

   Lâm Tiêu Mặc khẽ giật mình, chuyện, khom người, bế từ chỗ ngồi vào phòng tắm.

   Thích Giai vừa rồi chỉ tuỳ tiện , đợi đến khi vào phòng tắm, nhìn thấy Lâm Tiêu Mặc bắt đầu tự giác động thủ cởi quần áo, mới nghĩ đến thẹn thùng.

   “Cái kia…” thúc vào ngực , ngượng ngùng , “Em tự tắm được rồi.”

   “Ngốc, đừng nghĩ lung tung, biết em mệt mỏi.” Lâm Tiêu Mặc cười kéo tay xuống, “Sau này chúng ta còn thời gian.”

   Sau này? Thích Giai cứng đờ, nhớ tới ba . Bác sĩ qua, nếu tìm được gan thích hợp, ông nhiều nhất chỉ có thể sống thêm năm. Nếu như vậy, việc nhìn lập gia đình, nhìn thấy cháu ngoại ra đời, toàn bộ đều là hy vọng xa vời. Đối với ba , bây giờ quý giá nhất chính là thời gian.

   Phút chốc, ý niệm trong đầu lên ___ nên có đứa con .

   Nghĩ đến đây, Thích Giai ngẩng đầu, hai tay vòng qua cổ Lâm Tiêu Mặc, vươn đầu lưỡi đến, vẽ lên hầu kết .

   Cám dỗ mê người làm cho Lâm Tiêu Mặc như bị điện giật đẩy đầu ra, hô hấp xong, “Ngoan, đừng nháo, muốn…”

   “Em muốn.” kiên định , sau đó lại mang theo vài phần cầu xin, “Tiêu Mặc, cho em đứa con, em muốn đứa con.”

   “Em…” Lâm Tiêu Mặc nhíu mày, sau lúc mới thở dài, “ biết em muốn để chú an tâm, nhưng muốn con mình ở tình huống như vậy mà bị đưa đến thế giới này, hơn nữa…” dừng chút, “Em bây giờ cần nghỉ ngơi, chờ trạng thái em tốt lên chút sau, được ?”

   được, kịp đâu.” Thích Giai lắc đầu, môi đỏ mọng non mềm để ý đến kháng cự của , chủ động tìm đến cánh môi mỏng, dán lên.

   “Thích Giai…” Lâm Tiêu Mặc nghiêng đầu, tránh khỏi nụ hôn của , “Em đừng như vậy, em có nghĩ đến bây giờ cũng muốn đứa con ?”

   Động tác Thích Giai bị kiềm hãm, có chút đăm chiêu nhìn vẻ mặt tức giận của Lâm Tiêu Mặc, khoé miệng bị ép nâng lên, cố gắng nặn ra nụ cười, “Xin lỗi, em khống chế được, ra ngoài , để em tự tắm.”

   “Thích Giai, …” Lâm Tiêu Mặc đưa tay muốn ôm , lại bị khéo léo tránh . Thấy thần sắc cứng đờ như thế, bộ dáng muốn ngăn người khác tiếp cận, đành bất đắc dĩ thở dài, “Vậy em tắm trước .”

   Thích Giai đưa lưng về phía , cũng quay đầu lại ừ tiếng. Mãi đến khi nghe được tiếng đóng cửa vang lên, mới nâng tay mở vòi sen, để dòng nước lạnh như băng chảy thành hàng người, nháy mắt thấm ướt quần áo. bụm mặt, chậm rãi ngồi xổm xuống, nước mắt kiềm nén liền tràn mi chảy ra.

   “Ngốc à, phải làm sao với em bây giờ?” Phía sau bỗng nhiên truyền đến thanh khiến Thích Giai hoảng sợ, đột ngột quay đầu lại, thấy Lâm Tiêu Mặc nhíu mày chậm rãi về phía mình.”

   “Tắm cần cởi quần áo sao?” khoá vòi sen, kéo đến, hai tay linh hoạt bắt lấy cúc áo sơ mi của , từng hạt bị cởi bỏ, cởi áo ra, tuyết trắng bị nội y màu đen bao lấy liền bày ra trước mắt.

   “Em tự làm được.” Thích Giai bắt được tay , xoay đầu , muốn để thấy nước mắt của mình.

   Lâm Tiêu Mặc trái lại buông tay, đặt lên chỗ cao ngất mềm mại kia, dùng sức vuốt ve.

   Hành động lẳng lo như thế làm cho Thích Giai sửng sốt, xoay đầu lại muốn hỏi bị ôm lấy cằm hôn xuống. Đầu lưỡi linh hoạt lợi dụng kẽ hở khi kinh hô, tiến quân thần tốc, ở trong miệng cuộn,cuối cùng quấn quýt, hút lấy mạnh.

   “Chờ chút…” cuống quýt tránh nụ hôn của , nỗ lực làm dừng lại. Người đàn ông này vừa rồi còn đối với dụ dỗ của thờ ơ thậm chí hầm hầm tức giận, nhưng bây giờ sao lại ra tay phản công.

   “Chờ kịp.” dùng lời của trả lời . Cũng đem hướng về phía mình, lấy nhiệt tình dịu dàng mà say mê, làm càn hôn , bàn tay dọc theo thắt lưng, vuốt ve da thịt mềm mại của .

   Trong những cái chạm dịu dàng ân ái, nhiệt độ tăng dần, bên tai Thích Giai vang ong ong, có thể cảm giác được ràng vật kề bụng mình, loại cảm giác nóng bỏng này cùng với nước lạnh người hình thành đối lập mãnh liệt, khiến bất giác vặn vẹo thân mình.

   “Muốn sao?” dùng miệng mở khuy cài áo ngực của , lại hư hỏng ngậm lấy thưởng thức.

   Thứ kích thích mãnh liệt làm cho Thích Giai ngẩng đầu lên, hừ tiếng.

   “Ngoan, ôm sát vào.” kéo tay vòng qua cổ mình.

   Thích Giai nghe lời ôm , giây tiếp theo bị nâng lên vào. “A” hét lên, theo bản năng kẹp chặt thắt lưng , phía sau là bức tường lạnh lẽo, trước người là lồng ngực nóng bỏng của , tư thế như vậy khiến có chút sợ hãi, “ muốn, ngã…”

   “Vậy bám chặt vào.” kéo chân , đem dựa sát vào tường, ở cửa ma sát vài cái mất kiên nhẫn chậm rãi tiến vào. Cảm giác bị lấp đầy thậm chí có chút trướng làm Thích Giai tự chủ được cúi đầu rên rỉ, “Ân…”

   Lâm Tiêu Mặc nhắm mắt lại cảm thụ được nơi hẹp của siết chặt, tầng tầng lớp lớp thịt non nớt khi tiến vào trong nháy mắt gắt gao bao vây lấy , tựa như vô số miệng mở ra hút lấy , ma xát, làm cho càng muốn tiến sâu hơn.

   đem hai chân trắng nõn của mở ra càng lớn, tần suất hạ thủ cũng nhanh hơn.

   “Quá… Sâu quá.” Thích Giai khẽ hô, hai tay bám chặt bờ vai .

   để ý tới lời , cúi đầu liền cắn đến trước ngực đỏ bừng, nhàng kéo lên, xem kinh hô kháng nghị của như lời đồng ý hấp dẫn, ôn nhu.

   Bị tập kích cả lẫn dưới, hơn nữa tư thế mẫn cảm như thế, khiến Thích Giai thở hổn hển liên tục, đến khi chịu nổi liền cầu xin tha thứ, “ muốn, Tiêu Mặc… muốn.”

   muốn?” giương giọng, quả thực nghe lời rút ra lửa nóng chôn sâu bên trong, lúc Thích Giai nghĩ đến hết thảy chấm dứt, lại hung hăng tiến sâu vào, nơi cứng rắn nóng bỏng nào đó mang theo năng lượng vô hạn, mạnh mẽ xuyên qua hoa kính.

   “A…” Kích thích kịch liệt làm cho toàn thân Thích Giai co rút, kiềm được muốn kẹp chặt hai chân, liên luỵ thịt non bên trong cũng gắt gao co lại, xoắn đến Lâm Tiêu Mặc hít ngụm khí.

   “Chặt quá.” than thở. Của nóng bỏng tiêu hồn, làm cho khó có thể thừa nhận, phải liên tục thở mạnh,mới có thể khắc chế phóng thích dục vọng. Sau khi trận kích thích liên hoàn kia biến mất, mới bám chặt mông , mạnh mẽ xâm nhập lần hai, ham muốn nóng bỏng dồn dập tiến lên, khiến mãnh liệt chấn động, tóc đen buông xoã, bao trùm lấy hai người.

   Thích Giai thở hổn hển ngừng, cố gắng thích ứng tiến sâu vào cơ thể, khoé mắt hơi rơi lệ, “A, cần… rất… rất sâu rồi…” kêu gào đứt quãng.

   Bên trong xuân ý dày đặc hơn, hơi thở nam tính cùng tiếng gọi kiều mỵ nữ tính, làm cho người khác mặt đỏ tai hồng.

   Từ cái xâm nhập, Thích Giai lại kêu lên, “Đến rồi…”

   “Đến chỗ nào rồi?” Lâm Tiêu Mặc vừa hổi, vừa ra sức nghiền nát cái miệng kia, mặt cười rất gian tà.

   “A!” Khoái cảm như tia lửa, chạy tán loạn khắp thân thể, Thích Giai lớn tiếng thở gấp, trong đầu trống rỗng, thiếu chút nữa muốn hôn mê bất tỉnh. Đôi môi khẽ run lên, ngừng a phát ra hơi thở ấm áp, hoa kính co rút nhanh, bên trong bị bao lấy càng chặt.

   “Bảo bối.” khàn giọng gọi , con ngươi đen khoá trụ người , mãnh liệt trong cơ thể mà vui sướng cướp đoạt. lay động mãnh liệt, triển khai từng đợt tiến công hung ác liên tục, làm cho dục vọng hoà nhập vào nơi sâu nhất hoa kính, để lại ấn ký của nơi đó.

   Hơi thở hoan ái tràn ngập tứ phía, hai tay của bất lực ở lưng chà xát, phát tiết cảm giác trong cơ thể như ngựa hoang mất cương… Khi tiến lên, khoái cảm từng trận lại từng trận, mạnh như pháo hoa bùng nổ, nghe thấy Lâm Tiêu Mặc phát ra tiếng thở dốc dồn dập, cảm giác được ham muốn bên trong cơ thể mình càng lúc càng lớn, lớn đến lấp đầy hoa kính của , sau đợt tiến công vào trong, tinh hoa nóng bỏng phun trào ra, hoà nhập nơi sâu nhất…

   Trong phòng tắm tràn ngập hơi nước, tiếng nước róc rách hoà vào tiếng ngâm nga thở dốc. Qua lâu, hết thảy bình tĩnh, Thích Giai thấm mệt cả người ngồi phịch mặt đất phòng tắm, tuỳ ý Lâm Tiêu Mặc từ phía sau ôm , giúp tẩy sạch thân thể.

   nhàng chà xát mái tóc dài của , “Bớt thời gian chúng ta làm giấy chứng nhận!”

   Thích Giai vừa định cự tuyệt, lại nghe , “Ba em muốn thấy em chưa lập gia đình có thai đâu!”
   Last edited: 30/9/14
   hamaxink, tart_trung, Snow18 others thích bài này.

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   chương này có sắc, kat edit có kinh nghiệm >.<, mọi người thông cảm nếu hay

  4. ngangong

   ngangong Active Member

   Bài viết:
   184
   Được thích:
   166
   ko ngờ chương này ko bị tác giả che, mấy chương trước toàn viết tự bổ não :v
   thanks nàng ^^

  5. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   bị che đó nàng, nhớ sis Hằng giúp mới có chương này đó, cám ơn sis nhiều nhiều

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :