1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sớm Yêu Trễ Cưới - Hạ Mạt Thu (Full 52c+2PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ủ uôi tự dưng k báo trk đk ăn thịt suýt nuốt k trôi có mà ta thích..............:yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   thank nàng:yoyo53::yoyo53::yoyo53::yoyo53:

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   xin lỗi coment liên quan nhưng cungquanghang tổ chưc event , mong các bạn đón xem nhe
   THÔNG BÁO

   EVENT LÀM QUOTE ĐỢT 1(Tháng10/2014)


   Mỗi thành viên tham gia chọn quote ưng ý nhất của mình để gửi bài dự thi (Mỗi người chỉ có 1 tác phẩm dự thi, các tác phẩm còn lại vẫn tính ruby như bình thường)


   -Mỗi tác phẩm dự thi được tính 15ruby/pic.

   Giải nhất 100ruby. Giải nhì : 50ruby

   -Hạn cuối nộp bài là thứ 5 ngày 2/10

   -Vào 9g tối thứ 5 bắt đầu mở đợt vote bình chọn cho đến hết chủ nhật. Trao giải vào thứ 2 tuần sau.


   Mỗi thành viên tham dự post bài dự thi với nội dung như sau :


   BÀI DỰ THI EVENT LÀM QUOTE ĐỢT 1 THÁNG 10/2014

   Tên : Nick diễn đàn

   Tên truyện làm quote:..

   Câu trích dẫn: .....

   Post ảnh :

   -Chỉ dùng size 851x315 (Nếu dùng những size khác quy vào hợp lệ)

   -Đủ thông tin bản cover quote : LOGO DIỄN ĐÀN (Có thể dùng logo có sẵn ở page 1) tên truyênj, tên tác giả, có thể thêm cả tên designer nếu muốn.   Vào đây để biết thêm thông tin : http://cungquanghang.com.vn/posts/89256/

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   có chỉnh sửa thêm đoạn cuối c43, xin lỗi các nàng vì có khác biệt giữa qt và convert có sẵn (tại bản convert ko có đoạn h) nên kat ko biết làm sao, chỉnh xong mới phát chỉnh mất thời gian quá, biết vậy edit lại luôn. Tự kiểm điểm!!
   Chó Điên thích bài này.

  4. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 44:

   Edit: KateChou

   nghĩ ba em thích em chưa kết hôn mang thai.”
   lo lắng chu đáo, Thích Giai rất cảm động, nhưng có băn khoăn của . “Tiêu Mặc...” Thích Giai chần chờ mở miệng, “Hay là chờ thời gian , về phía ba em, em giải thích.”
   “Có phải lo lắng mẹ đồng ý ?” Lâm Tiêu Mặc hỏi vấn đề trọng tâm.
   Thích Giai khẽ dạ, đầu vùi vào trong lòng càng sâu.
   “Việc này em cần lo lắng, kết hôn là chuyện của hai chúng ta, mẹ đồng ý, nếu như kiên quyết, bà cũng có cách nào.”
   Thái độ kiên định của Lâm Tiêu Mặc khiến Thích Giai cảm động, ánh mắt ẩm ướt, mím môi, “Tiêu Mặc, tâm ý của em hiểu. Nhưng... Có lẽ là em tham lam, em muốn hôn nhân của chúng ta nhận được chúc phúc của hai gia đình.”
   “Mấy ngày nay, em ở trước giường bệnh luôn suy nghĩ, chuyện năm đó là do em sai. Em nên đem tự tôn và kiêu ngạo xem trọng như vậy, tình nguyện làm...” cau mày, thủy chung nên lời từ kia, sau lúc lâu suy nghĩ mới tiếp, “Thà làm công việc đó cũng chịu tỏ ra yếu đuối trước mặt .”
   “Chuyện quá khứ cần nhắc lại nữa.” Lâm Tiêu Mặc lấy tay búng lên trán cái, sợ nhắc chuyện xưa lại khó tránh thương tâm.
   phải.” Thích Giai xúc động bắt lấy tay , từ trong lòng ngẩng đầu lên, “Em cảm thấy mình sai rồi. Em vẫn tưởng rằng là phải giữ lại vài chuyện, muốn bảo vệ cho điểm trọng yếu, điểm trọng yếu của em chính là thể để xem thường em. Nhưng tại em mới hiểu được, người phải ở trước mặt người đó đóng vai nữ thần, cũng phải làm cho bản thân giả dạng thanh cao, để đối phương nhìn thấy mặt tốt nhất.”
   “Vậy phải như thế nào?” Lâm Tiêu Mặc tuỳ ý thêm vào, hy vọng dẫn tới suy nghĩ nội tâm sâu trong lòng .
   “Nên đem bản thân chân của mình bày ra trước mắt , khuyết điểm lẫn ưu điểm của em;tự ti và yếu đuối của em; cũng đem suy nghĩ từ nội tâm chân thậtnói cho : em rất kiêu ngạo, nhưng em càng tự ti, em vẫn biết em bình thường như vậy như thế nào lại được người xuất sắc như thích? Em sợ chính mình có điều kiện tốt như vậy, xuất sắc như vậy, sợ xứng với , sợ người nhà ghét bỏ em là con nhà nghèo... Em càng phải đối với , đối với chính mình, đối với tình cảm của chúng ta có tin tưởng.”
   “Mặc kệ vì sao thích em, đều phải tin tưởng vững chắc em xứng đáng giá để thích. Có lẽ trong mắt người ngoài em phải bạn tốt nhất của , đủ xuất sắc để có thể sóng vai cùng . Nhưng em tâm thích , ,em toàn tâm toàn ý đối tốt với , dốc hết sức khiến chúng ta đều hạnh phúc. Có lẽ em thể giúp con đường nghiệp, nhưng em vĩnh viễn bên cạnh , có lẽ em có biện pháp trở thành niềm tự hào của , nhưng ít ra để mất mặt xấu hổ.”
   Thích Giai dừng chút, sau đó có chút xin lỗi , “ đúng, chuyện trước kia làm mất mặt.”
   “Chẳng qua, tuyệt đối có lần sau.” chắc chắn, “Cho nên, mặc kệ mẹ đối với em là thái độ gì, mặc kệ bà phản đối thế nào, em đều cố gắng làm cho bà chấp nhận em, cũng chân thành chúc phúc cho chúng ta.”
   Từng câu từng chữ của Thích Giai làm đáy lòng Lâm Tiêu Mặc mềm dịu , trong ngực tựa như nhét vào miếng bánh mì lên men, đầu tiên là nghèn nghẹn ê ẩm, tiếp theo chỉ còn lại ngọt ngào, bởi vì bây giờ cảm nhận được, rốt cuộc cũng vào lòng .

   Lâm Tiêu Mặc nhìn chằm chằm sườn mặt trắng mịn trong lòng, đó là thần sắc bình tĩnh lại chân thành, nhưng dáng vẻ chân thành này làm tim có chút đau. Đem ôm chặt trong lòng, Lâm Tiêu Mặc hốc mắt ửng đỏ, trầm ngâm lâu sau, lại chỉ chiều kêu tiếng, “Ngốc!”
   biết có phải do tác dụng của việc mở lòng đêm đó hay , Thích Giai cùng Lâm Tiêu Mặc đều nhận ra điều biến hoá kỳ diệu của họ trong lúc đó, đây là loại nên lời nguyên cớ, lại khiến cho nhau đều vui sướng thay đổi.
   Bởi vì có gan thích hợp, tổ chuyên gia chỉ có thể để Thích ba triển khai trị bệnh bằng hoá chất, mà đây là quá trình lâu dài. Thích Giai lo lắng Lâm Tiêu Mặc nghỉ phép quá lâu ảnh hưởng đến công việc liền thúc giục trở về, “Nơi này có bác sĩ, y tá, em và mẹ hai người có thể chăm sóc tốt cho ba, trước , đừng phí thời gian ở đây, hơn nữa...” ngừng lại rồi đổi thành giọng vui đùa, “Bệnh này của ba em biết phải chữa tới khi nào, tại phải dùng thuốc đặc hiệu đều vô cùng đắt, còn chưa thể vào chữa trị, về điểm này tích cóp của em sợ là chống đỡ được bao lâu, còn chờ kiếm tiền nuôi em và ba mẹ đó.”
   có thể tỏ ra yếu thế trước mình, khiến tâm tình Lâm Tiêu Mặc tốt lắm. cười, lấy tay vuốt ve tóc , “Yên tâm, chồng em còn có chút tiền, để em đói bụng.”
   “Chẳng qua công ty quả thực còn rất nhiều chuyện, phải trở về chuyến.” lát sau lại hỏi, “Nếu về trước, tranh thủ mỗi cuối tuần đều đến đây với em.”
   nhiều tiền quá a?” Thích Giai bất mãn mở miệng, “Hơn nữa, chạy tới chạy lui như vậy mệt chết mới là lạ.”
   sao.” vuốt đôi môi đỏ mọng của , có chút đau lòng , “ sợ nhất em ăn được.” “Em cũng có việc gì.” đẩy ngón tay ra, dùng ngữ khí thương lượng , “ tuần lần quá thường xuyên, nếu tháng tới lần .” xong, đợi lên tiếng, Thích Giai bổ sung, “Em cam đoan với , có chuyện gì gọi điện thoại cho trước tiên, tuyệt đối gánh mình.”

   Lâm Tiêu Mặc lông mày khẽ nâng lên, như tự hỏi đề nghị của có thể xem xét được , lát sau mới đem tay đặt bên môi, nhàng hạ xuống nụ hôn, “Vậy được rồi, có gì nhất định phải gọi điện thoại cho .”
   “Ân.” Thích Giai dùng sức gật đầu.
   Tuy rằng Thích Giai và ba mẹ đều thúc giục Lâm Tiêu Mặc nhanh , nhưng vẫn kiên quyết muốn chờ Thích ba làm xong lần hoá trị đầu tiên.
   Thích Lê Minh 8 năm trước từng làm hoá trị, nhưng lúc này đây liều thuốc và lực tác dụng của thuốc hiển nhiên so với trước đây càng mạnh, từ phòng hoá trị ra, ông đau đến xanh cả mặt, tựa như người hoạt tử.
   Thích Giai và mẹ đều đau lòng xoay lưng lại, vụng trộm rơi nước mắt, chỉ có Lâm Tiêu Mặc kiên cường nhất, từ tay y tá tiếp nhận Thích Lê Minh, đỡ ông quay về phòng bệnh. Buổi tối, lại cùng Thích Giai gác đêm.
   Bởi vì phản ứng quá lớn, Thích ba ngủ sâu, ông sợ đánh thức hai người ngủ say, gắt gao cắn răng chịu tiết lộ bản thân khó chịu, nhưng cẩn thận mấy Lâm Tiêu Mặc vẫn phát ông được khoẻ. “Chú, có phải thoải mái ?” Lâm Tiêu Mặc tiến đến bên giường, hạ giọng hỏi.
   Thích Lê Minh lắc lắc đầu, nhưng trán mồ hôi lạnh biểu đau đớn lúc này của ông.
   “Cháu gọi bác sĩ?”
   cần.” Thích Lê Minh ngừng kéo lấy tay Lâm Tiêu Mặc, “Đây là phản ứng bình thường, sao,chú có thể chịu được.”
   “Vậy uống nước a?”
   “Được.”
   Lâm Tiêu Mặc đưa tay đỡ lấy bả vai Thích ba, giúp ông ngồi dậy, lại đem nước đưa tới bên miệng ông, cẩn thận uống mấy ngụm, mãi đến khi Thích ba lắc đầu tỏ vẻ đủ, mới buông cái ly.
   “Tiểu Lâm, chú muốn dựa vào chút.” Thích ba nửa chống thân mình, tận lực để cho sức nặng của chính mình ngã người Lâm Tiêu Mặc.
   “Cháu đem giường nâng lên cho chú.” Lâm Tiêu Mặc nhấn xuống nút điện ở đầu giường, đem đầu giường nâng lên đến vị trí thích hợp, mới đem gối đầu dựng đứng lên, cho Thích ba dựa vào thoải mái hơn.
   Hết thảy làm tốt, người cả hai đều có chút mồ hôi. Vì thế Lâm Tiêu Mặc lại đến buồng vệ sinh kế đó lấy nước ấm cho Thích Lê Minh lau người, cũng giúp ông thay bộ đồ khô ráo.
   “Tiểu Lâm a, là cám ơn cháu.” Thích Lê Minh nhìn Lâm Tiêu Mặc gọt hoa quả cho mình, chân thành lời cảm ơn.
   “Chú, chú đừng như vậy, chú là ba Thích Giai cũng chính là ba con, chăm sóc chú là chuyện phải làm.”
   “Giai Giai tìm được cháu là phúc khí của nó.” Thích Lê Minh tự đáy lòng cảm khái, “Cũng là phúc khí của chúng ta.”
   Lâm Tiêu Mặc cười cười, cầm trái táo trong tay chia làm khối , đưa cho Thích ba, “Vậy chú phải dưỡng bệnh cho tốt, về sau hưởng phúc của cháu và Thích Giai..”
   “Chú cũng muốn, chẳng qua...” Thích ba dừng chút, “Sợ là chú chờ được.”
   đâu, chú phải tin tưởng bác sĩ, càng phải tin tưởng chính mình, nhất định khoẻ lại.”
   Thích ba nhàng cắn trái táo, : “Có thể khoẻ hay , chú tự mình biết, lần này tái phát chú chỉ biết đơn giản trôi qua giống lần trước như vậy. Chẳng qua chú nghĩ thông, mạng người trời định, nếu như diêm vương gia muốn thu chú, có trốn cũng trốn xong, chú chỉ là... buông tay được Thích Giai và mẹ nó.”
   Thích ba tới đây, bỗng nhiên giữ chặt tay Lâm Tiêu Mặc, “Tiểu Lâm, chú thấy được cháu đối xử với Giai Giai rất tốt, đem nó giao cho cháu chú rất yên tâm, chú cũng biết cháu là đứa có hiếu tâm, sau này cùng Giai Giai chăm sóc tốt cho mẹ nó, duy nhất chú yên tâm chính là người nhà cháu có thể đối tốt với Giai Giai hay .”
   “Chú lúc trẻ cảm thấy chỉ cần hai người nhau, gia đình thế nào cũng sao. Nhưng là nhiều năm trôi qua như vậy, chú mới nhìn thấu, hôn nhân phải chuyện của hai người, mà là của hai gia đình.”
   “Năm đó, chú và mẹ Thích Giai quen nhau, trong nhà kiên quyết phản đối. Chú lại kiên trì xem việc đó cũng quan trọng, chỉ cần chú bà ấy là được. Nhưng cũng vì chú cố chấp và quyết tuyệt, làm hại người trong nhà vẫn thể chấp nhận mẹ Thích Giai, cho bà chịu rất nhiều uỷ khuất. Bà nội Thích Giai lúc sắp chết, còn cho bà phúng. Bà ấy tuy rằng cười cần, nhưng chú biết trong tâm bà ấy rất đau, có người phụ nữ nào hy vọng mình được ba mẹ chồng chúc phúc và chấp nhận đâu?”
   Thích Lê Minh nhắc lại chuyện cũ khỏi hoài cảm, xoay lau nước mắt, còn , “Theo cử chỉ của cháu, chú đoán nhà cháu điều kiện khẳng định tốt lắm. Chú biết nhà cháu có thể có quan niệm môn đăng hộ đối hay , có thể cảm thấy Giai Giai xứng với cháu hay . Chú cũng nhìn ra được cháu là người có chủ kiến, để xảy ra chuyện như vậy. Nhưng chú vẫn muốn nhờ cháu việc, đó là đừng lại con đường xưa của chú, nhất định phải bảo vệ Giai Giai cho tốt.”
   Đây là lời dặn và uỷ thác của người cha lúc lâm nguy, tình chân ý thiết, lại mang theo vài phần lo lắng. Lâm Tiêu Mặc dừng ở sắc mặt xanh trắng của Thích Lê Minh, chân thành cầm tay ông, trịnh trọng hứa hẹn: “Chú, cháu nhất định bảo vệ ấy tốt, để ấy bị bất luận cái gì thương tổn. Cháu cũng để hôn nhân của mình được ba mẹ, người nhà chúc phúc.”
   “Vậy chú cũng an tâm.”
   Đối với đoạn đối thoại kia của ba cùng Lâm Tiêu Mặc, Thích Giai chút cũng cảm kích. Ngày hôm sau đưa Lâm Tiêu Mặc đến dưới lầu bệnh viện, lúc từ biệt, dùng trán áp vào trán , “Bảo bối, tin tưởng , hết thảy đều ổn.”
   “Ân.” ngửa đầu, dán môi lên môi , đem ly biệt cùng nhớ nhung quyện vào trong nụ hôn này.
   Mãi đến khi Lâm Tiêu Mặc lên xe taxi xa rồi, Thích Giai mới xoay người sang vào đường bộ bệnh viện, ngờ khi đến cửa, thân ảnh có chút quen thuộc tiến vào tầm mắt, bước chân khẽ dừng, kinh ngạc hỏi, “Sao lại tới đây?”
   Last edited: 1/10/14
   tart_trung, myuyen, Snow18 others thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @katee cố lên bạn nhé ,mình có theo dõi truyện này , mong ngóng người edit mới giúp hoàn truyện , ủng hộ bạn , hên mà bạn vớt vát lại cảnh h :th_82::th_82::th_82:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :