1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

SỦNG THIẾP DƯỠNG THÀNH KÝ [EDIT] - MẠT TRÀ KHÚC KỲ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • ?

  Bạn thấy truyện này như thế nào?

  1. Hay quá, viết tiếp đi bạn.

   99.3%
  2. Cũng tạm được.

   0.7%
  3. Không hay, đừng viết nữa

   0 vote(s)
   0.0%
  Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
  1. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   Cảm ơn editor ạ ❤❤❤
   habang27 thích bài này.

  2. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   Chương 9: Bé

   Edit: Dưa Hấu
   Beta: Táo Đỏ
   Lão thái thái :
   ''Mấy ngày nữa là tiệc đầy tháng nữ nhi của Thêu nhi, vốn dĩ để Trinh nhi bồi ta chọn cái lắc chân nhưng Trinh nhi đối với việc này hiểu lắm…’’ xong, mỉm cười nhìn A Hạo, '' A Hạo xưa nay ánh mắt tốt, cùng ta vào trong chọn cái .’’ Lão thái thái đến Thêu nhi chính là muội muội của Tiêu Hành- Tiêu Ngọc Thêu, từ khi gả vào Tuyên Bình Hầu phủ liền liên tiếp sinh ra hai cậu con trai, mới đây lâu rốt cục được đứa con . Tuyên Bình Hầu đối với cháu này vô cùng sủng ái, tiệc đầy tháng cũng được chuẩn bị rất linh đình.

   Lão thái thái lên tiếng, A Hạo nào dám từ chối. Liền đưa rương gỗ trong tay cho Trúc Sanh, sau đó cùng lão thái thái chọn lắc chân.

   Đường Mộ Trinh thấy Tiêu Hành sắc mặt có chút biến đổi, xưa nay người thông minh tất nhiên có thể nhìn ra. Nàng đối với Tiêu Hành :
   ''Hành biểu ca hôm nay tâm tình cũng tốt, lại đến Lâm Lang Quán. Có thể cho ta xem thử huynh muốn mua cái gì được ?’’ Đường Mộ Trinh mặt , mặt liền cầm lấy rương trong tay Trúc Sanh, nàng động tác nhanh nhẹn, Tiêu Hành chưa kịp , liền mở ra, đầu tiên là kinh ngạc than tiếng, lúc sau lại là lấy ra cây trâm hình hoa nhài, giương mắt nhìn Tiêu Hành trêu chọc , ''Quả là Tĩnh Quốc Công phủ thế tử ra tay hào phóng…’’

   Tiêu Hành thu mi, gì.

   Đường Mộ Trinh ý cười càng thâm, thấp giọng :
   ''Huynh đừng với ta mua những trang sức này để tặng cho Lục nương, ta tin.’’ Nàng chỉ nhìn nhìn, chế nhạo phen liền đem cây trâm bỏ vào, trả lại rương cho Trúc Sanh.

   Tiêu Hành ngoảnh mặt làm ngơ, thần sắc có chút hoảng hốt.

   A Hạo theo lão thái thái vào trong chọn lắc chân, lão thái thái nhìn tiểu nha hoàn xinh xắn đáng bên cạnh trong lòng sớm có dự tính. Sống hơn nửa đời người, làm sao nàng lại nhìn ra tâm tư của cháu nội mình được chứ? Nàng :
   ''Nếu như phải con dâu của ta mở miệng muốn ngươi đến hầu hạ Tiêu Hành có lẽ bây giờ ngươi vẫn còn ở cạnh ta, là đáng tiếc.’’ Những lời này đều là lòng, A Hạo tuy tuổi còn nhưng làm chuyện gì xưa nay đều ổn thỏa, quan trọng nhất là khua môi múa mép, chỉ an tĩnh hoàn thành công việc của mình, có cách khiến người khác thích.

   A Hạo vào phủ bao lâu liền đến hầu hạ bên cạnh lão thái thái, ba năm qua tự nhiên cũng sinh ra cảm tình, giờ nghe lão thái thái vậy nàng mới :
   ''Nô tỳ cũng rất luyến tiếc lão thái thái…’’

   Lão thái thái cười cười, lại làm như quan tâm hỏi:
   ''Ở Ký Đường Hiên ngươi thấy thế nào? Ta rất hiểu tính tình của Hành nhi, chỉ hơi ít chút nhưng đối với hạ nhân trước nay đều rất tốt.’’ Tiểu nương sắc mặt hồng nhuận, da trắng như tuyết, đôi mắt sáng tinh , khí sắc giờ so với khi ở Cẩm Đường còn muốn tốt hơn.

   A Hạo gật đầu, tán đồng lão thái thái :
   ''Thế tử đối xử với nô tỳ quả thực rất tốt.’’

   Lão thái thái thoáng rũ mắt, trong mắt lộ ra tia hiểu ý, lại giương mắt nhìn tiểu nương bên cạnh, thấy nàng ánh mắt bằng phẳng lại bộ dáng ngây thơ non nớt, đích xác chính là hiền lành. , trong lòng nàng có chút kinh ngạc. Lúc trước Lan thị bảo nàng muốn A Hạo, đầu tiên nàng rất tò mò, nghĩ rằng Lan thị ỷ vào nhà mẹ đẻ cùng Thái Hậu nên coi ai ra gì. Nhưng lúc sau nàng cảm thấy việc này còn có tình lại nghe Lan thị là giúp cho việc khai trai của Hành nhi, nàng liền đồng ý.

   Đại Hộ Nhân nam tử, mười sáu tuổi cưới vợ, chuyện thông phòng làm sao bỏ được. Loại chuyện này tuy rằng muốn tiết chế nhưng cũng thể để yên, bằng sau này có người nối dõi. Cho nên với tình tại nàng cũng nhiều lần dặn dò Lan thị. Nhưng ai hiểu được đứa cháu trai này của nàng tính tình cổ quái, đối với chuyện nam nữ có hứng thú, mãi tới khi mười tám tuổi khuyên can mãi mới chịu đồng ý nhưng sau khi trải qua cơn bệnh nặng liền cái gì cũng muốn.

   Lão thái thái lại liếc mắt đánh giá cái.

   A Hạo này, bỏ qua dung mạo và tính tình, chỉ cần thay đổi y phục của nha hoàn với y phục của các tiểu thư con nhà quyền quý, ai cũng đều tưởng nàng chính là Đại Hộ Nhân thiên kim tiểu thư, sao có thể nhìn ra được nàng là nha hoàn?

   Lan thị nếu chỉ định là A Hạo trong đó nhất định là có nguyên nhân. Nàng biết được cháu trai của mình vừa ý sao nàng lại lí lẽ được?

   Trong phủ này thể tìm ra nha hoàn thứ hai xinh đẹp lại tài giỏi như A Hạo được. Hơn nữa, tiểu nha hoàn này hầu hạ bên cạnh nàng ba năm, tính tình tốt xấu ra sao nàng liền biết , nếu về sau thông phòng cho cháu trai cũng cần lo lắng nàng như những ả hồ ly tinh kia quấn lấy cháu trai làm bại hoại thanh danh. Mấy ngày này nàng luôn quan sát tâm ý của cháu trai, cũng là nam tử bình thường, sao có thể có chút nào ý tứ với phương diện kia được chứ? Lão thái thái thầm nghĩ mình hơi nôn nóng, mọi việc phải để tự nhiên diễn ra, sau này cháu trai biết được việc nam nữ kì diệu như thế nào tự nhiên việc hôn nhân cũng gật đầu đồng ý. Mà A Hạo này cũng có thể thiên vị mà cho làm di nương.

   Lão thái thái :
   ''Hầu hạ Hành nhi cho tốt, Tĩnh Quốc Công phủ cũng bạc đãi ngươi.’’

   Lời này nghe ra có chút kì quái, A Hạo giương mắt nhìn lão thái thái, nhất thời cũng hiểu ra vài phần. Lão thái thái tuy rằng thích nàng nhưng so với cháu trai vẫn còn thua xa. Thế tử vẫn luôn chịu cưới vợ, lão thái thái dĩ nhiên cũng có tâm tư cùng Quốc công phu nhân giống nhau.

   A Hạo rũ rũ mắt, trong lòng lại có vài phần hụt hẫng.

   Nàng muốn lấy sắc đẹp mà dụ dỗ người khác nhưng giờ phút này cũng thể gật đầu:
   ''Nô tỳ biết.’’

   Chọn được cái lắc chân phù hợp, A Hạo theo lão thái thái ra ngoài, vừa lúc thấy Đường nương cười vui vẻ hình như cái gì với thế tử bên cạnh. Thế tử tuy rằng hề mở miệng nhưng khuôn mặt so với ngày thường lại nhu hòa hơn chút, thiết nghĩ vị Đường nương này với người cũng là thân cận. A Hạo nhìn thoáng qua, sau đó lại đánh giá sắc mặt lão thái thái, thấy lão thái thái mỉm cười, trong lòng cũng có vài phần hiểu ra.

   Chỉ là…

   A Hạo nhăn nhăn mày.

   Đường nương cùng lắm mới mười sáu tuổi, thế tử tuổi tác…có hơi lớn chút.

   Tiêu Hành tự nhiên hiểu được A Hạo suy nghĩ cái gì, thấy A Hạo ra ngoài liền khỏi Lâm Lang Quán. Lên xe ngựa, mới nhìn A Hạo, hỏi:
   ''Tổ mẫu cùng người gì đó?’’

   A Hạo nghĩ tới thế tử hỏi nàng cái này, liền trả lời:
   ''Lão thái thái bảo nô tỳ hầu hạ thế tử tốt.’’

   Nghe vậy, Tiêu Hành gật đầu ''Ừ’’ tiếng. Tổ mẫu thích A Hạo như vậy tự nhiên cũng làm nàng khó xử, là nghĩ nhiều rồi.

   A Hạo thấy thế tử gì, thoáng thăm dò tính tình của , nàng giờ còn sợ như lúc đầu nữa, chủ động : ''Nghe lão thái thái , Đại nương sinh ra tiểu nữ rất bụ bẫm đáng . Thế tử tính chuẩn bị quà đầy tháng sao?’’ Đại nương thân là muội muội của thế tử, giờ muội muội sinh đáng như vậy, người cữu cữu như tự nhiên cũng phải tặng món quà cho cháu .

   Tiểu nương thích yên tĩnh này, giờ lại chủ động chuyện với làm Tiêu Hành có chút kinh ngạc. cúi đầu, thấy tiểu nương mỉm cười, nhất thời tâm tình cũng tốt lên vài phần, đối với đứa cháu ngoại mới sinh kia cũng có vài phần tò mò.

   đứa bé bụ bẫm, đáng ...   So với bé trai, xưa nay thích bé hơn.
   Last edited: 8/8/18

  3. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   Có phải Nam chính trọng sinh ạ?
   Cảm ơn editor ❤❤❤
   habang27 thích bài này.

  4. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Uh. ràng mà. trọng sinh, và kiếp trước của chắc chắn có dây dưa với a Hạo.

  5. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   @Anhdva cảm ơn nàng ủng hộ ta cố gắng ra chương càng nhanh càng tốt<3<3<3<3<3

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :