1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

SỦNG THIẾP DƯỠNG THÀNH KÝ [EDIT] - MẠT TRÀ KHÚC KỲ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • ?

  Bạn thấy truyện này như thế nào?

  1. Hay quá, viết tiếp đi bạn.

   99.3%
  2. Cũng tạm được.

   0.7%
  3. Không hay, đừng viết nữa

   0 vote(s)
   0.0%
  Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
  1. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   @Sweet you cảm ơn bạn ủng hộ nhé!!!<3<3<3<3
   saksyaoCHuviholy thích bài này.

  2. Sweet you

   Sweet you Active Member

   Bài viết:
   221
   Được thích:
   211
   CHuviholyhabang27 thích bài này.

  3. Iluvkiwi

   Iluvkiwi Well-Known Member

   Bài viết:
   240
   Được thích:
   266
   habang27 thích bài này.

  4. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   @Iluvkiwi cảm ơn nàng ủng hộ nhé!<3<3<3<3
   saksyaoCHuviholy thích bài này.

  5. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   Chương 10: Đánh nhau
   A Hạo chỉ là vô tình nhắc tới, nghĩ tới thế tử lại để ý đến như vậy.

   Xe ngựa dừng lại ở cửa hàng gần đó, A Hạo giúp chọn cái trang sức được làm bằng gỗ đào. Tuy cái trang sức bằng gỗ đào này quý bằng cái lắc chân mà lão thái thái mua nhưng nó được điêu khắc rất tinh xảo, nhìn rất đẹp. Hơn nữa, Đại nương chính là tỷ tỷ của thế tử, Tuyên Bình Hầu phủ lại là nhà nào? Đại Hộ Nhân gia chính là coi tấm lòng tốt hơn so với giá trị vật chất.

   Hai người trở về Quốc Công phủ, vừa bước vào Ký Đường Hiên liền thấy Như Ý mặc thân áo gấm màu hồng cánh sen hướng về phía Tiêu Hành uốn gối hành lễ :
   ''Thế tử về đúng lúc quá, Tam công tử vừa tới Ký Đường Hiên.’’

   Tam công tử mà Như Ý vừa tới chính là Tiêu Đường, là Lục di nương sinh ra, năm nay vừa tròn mười chín. Vị Tam công tử này kế thừa dung mạo của Quốc Công gia cùng Lục di nương, sinh ra tuấn lại thêm tuổi trẻ tài cao. Nếu có điều gì tốt đó là là con của vợ lẽ.

   Như Ý thấy thế tử vào, lập tức với A Hạo: ''Còn mau pha trà.’’

   A Hạo tiếng ''Được’’, sau đó chuẩn bị nước trà.

   Nàng bưng chung trà vào nội sảnh, vừa nhấc mắt liền thấy Tam công tử mỉm cười, nhìn lịch nho nhã, ôn nhuận lại lễ phép. Vị Tam công tử này tuy lớn lên hơn người nhưng nếu luận về dung mạo, tuyệt đối thể so với thế tử. Chỉ là Tam công tử từ liền thích cười, khiến cho các trưởng bối đều thích. giờ lớn lên liền thành ôn nhuận công tử làm cho mấy nha hoàn ở Quốc công phủ đều mặt đỏ tai hồng mà Hạnh Dao là trong số đó.

   A Hạo dâng trà.

   Tiêu Đường tiếp nhận chung trà trong tay A Hạo, cầm nắp trà lên liền liếc mắt cái, nhịn được nhìn A Hạo :
   '' ngờ A Hạo nương còn nhớ thói quen của ta.’’ xong lại hướng Tiêu Hành liếc mắt cái, ''Hôm nay ta quả rất có lộc ăn.’’

   A Hạo mấy năm nay ở bên cạnh lão thái thái hầu hạ, mà Tam công tử lại thường xuyên chạy tới Cẩm Đường. Cứ như thế, tự nhiên cũng hiểu được khẩu vị của vị Tam công tử này. Thế tử thích uống trà xanh, thanh đạm chút; mà Tam công tử khẩu vị lại nặng, thích uống trà đặc, cho nên mỗi lần pha trà đều bỏ nhiều thêm ít lá trà.

   Nghe xong lời này, tay Tiêu Hành cầm chung trà dừng lại chút, đối với A Hạo :
   ''Ngươi xuống .’’

   A Hạo hiểu được Tam công tử cùng thế tử có chuyện muốn , hành lễ xong liền thong thả lui ra.

   A Hạo trở về hạ nhân phòng, vừa vào liền thấy Uyển Thước cùng Cẩm Sắt đều ở đấy.

   Tuy rằng ba người các nàng cùng ở chung nhưng nàng cùng hai người này xưa nay quan hệ tốt, ngày thường hầu như là chuyện với nhau. Hơn nữa, mấy ngày nay nàng vẫn luôn hầu hạ bên cạnh thế tử, thời gian trở về hạ nhân phòng cũng rất ít. Nàng định ngồi xuống nghỉ ngơi chút thấy Uyển Thước tới chỗ nàng.

   Mấy ngày nay đều là A Hạo hầu hạ bên cạnh thế tử, đừng là Uyển Thước nôn nóng nhịn được, ngay cả Cẩm Sắt trước nay bình tĩnh cũng có chút kìm nén được. Uyển Thước sinh ra khuôn mặt thanh tú, lớn lên cao gầy, ràng là nha hoàn nhưng trước mắt nhìn thấy A Hạo so với chủ tử giống nhau.

   A Hạo có thái độ gì, chỉ ngồi xuống, giương mắt khách khí hỏi:
   ''Uyển Thước tỷ tỷ có chuyện gì ?’’

   Dựa vào tính tình của Uyển Thước trước nay như thế nào bây giờ cùng A Hạo chuyện đàng hoàng? Nhưng nàng nhớ tới lời Cẩm Sắt dặn, cảm thấy cũng có lí, liền lộ ra ý cười, :
   ''Ta hiểu được trước kia đối với A Hạo ngươi thái độ tốt, nhưng xưa nay ta tính tình thẳng thắng, ngươi cũng đừng để ý trong lòng.’’ Lời này được tình nguyện, ràng là hơi khách sáo. Lúc sau lại , ''Ngươi xem, mấy ngày nay ngươi mỗi ngày đều ở cạnh thế tử hầu hạ, ta cùng Cẩm Sắt tỷ tỷ lại có vẻ hốt hoảng, chúng ta đều lãnh tiền tiêu vặt như nhau nhưng ngươi làm luôn việc của ba người, ta coi như cũng có chút xấu hổ..’’

   đến đây, A Hạo trong lòng cũng hiểu .

   A Hạo :
   ''Chuyện này ta thể làm chủ được, hoàn toàn nghe theo thế tử.’’ Thế tử tính tình cổ quái, trước mắt nàng mới cùng thế tử ở chung chút, chẳng lẽ lại chạy đến thế tử , cho Uyển Thước cùng Cẩm Sắt làm việc chung với nàng? Lại , nàng ra cũng chẳng có làm việc. Thế tử giống như những công tử khác, đa số các công việc đều thích tự tay làm lấy. Ngay cả mỗi sáng đều ăn mặc chỉnh tề xong mới để nàng hầu hạ.

   Lời của A Hạo là nhưng đến tai Uyển Thước lại có chút thoải mái.

   Uyển Thước nghĩ thầm, ràng là muốn độc chiếm thế tử nên mới cho người khác nhúng tay vào. Còn như vậy mà có bộ dạng của hồ ly tinh, tiểu nha hoàn bé như vậy mà cũng giành được sủng ái của thế tử cũng khó tin , muốn cắn chết ả. Nghĩ vậy nhưng mặt vẫn :
   ''Ta biết A Hạo ngươi làm việc luôn tuân theo bổn phận nhưng ngươi nghĩ xem, ngươi hầu hạ bên cạnh thế tử cũng lâu như vậy, thế tử đối với ngươi cũng tồi. Chuyện này chỉ cần ngươi tiếng, thế tử sao lại đáp ứng cho ngươi? Như vậy ngươi và ta đều có lợi, ngươi đúng ?’’

   A Hạo trả lời, chỉ hỏi lại:
   ''Ngươi hỏi qua Như Ý chưa?’’ Như Ý là người quản lí nha hoàn ở Ký Đường Hiên, loại chuyện này theo lí hẳn là nên qua với nàng.

   Uyển Thước bẹp miệng chuyện.

   Nàng sao lại hỏi chứ? Ngày thứ nhất A Hạo bị thế tử gọi gác đêm, nàng tưởng rằng kế tiếp liền đến phiên nàng cùng Cẩm Sắt nhưng qua mấy ngày đều là A Hạo căn bản là đến lượt các nàng. Thế tử thường mang theo A Hạo ra ngoài, lại còn đến Minh Viễn Sơn Trang, may mắn gặp được Hàn tiên sinh. Nàng trong lòng bất bình, màng Cẩm Sắt khuyên bảo hỏi Như Ý .

   Người hầu hạ bên cạnh thế tử đều là do Như ý quản, Như Ý từng là người hầu bên cạnh Quốc Công phu nhân, làm việc luôn luôn gọn gàng ngăn nắp, có lí gì đối với chuyện này quan tâm. Nhưng nàng hỏi, Như Ý cũng chỉ là nàng ráng đợi chút, đừng quá nóng nảy, rồi có cơ hội để nàng hầu hạ.

   Nàng như thế nào tạm thời nóng nảy?

   Nếu còn để yên chỉ sợ thế tử bị hồ ly tinh câu hồn, chừng liền đem các nàng từ Ký Đường Hiên đuổi ra ngoài, hoặc là trở thành nha hoàn quét sân gì đó.

   Lả Lướt nhịn được, ngữ khí có chút tăng:
   ''Chúng ta đều là nha hoàn của thế tử, có lí do gì mà ngươi lại chiếm giữ mãi buông. Hôm nay chúng ta đều ra, ngươi với thế tử, chúng ta ba người cùng hầu hạ thế tử, về sau hòa thuận, tỷ muội giúp đỡ lẫn nhau, ngươi thế nào?’’

   Nàng lại phải đứa trẻ ba tuổi, làm sao hiểu tính toán của Uyển Thước? Nàng mới làm chuyện ngu xuẩn này. A Hạo liền :
   ''Ngươi cùng rồi đó, ta cùng lắm cũng chỉ là nha hoàn, trước mặt thế tử làm sao . Những việc này ngươi vẫn là cùng Như Ý .’’

   Dối trá.

   Uyển Thước chửi thầm trong lòng, nghĩ tới cái gì đó, nhướng mày :
   ''Đừng tưởng rằng ta biết ngươi trong lòng suy tính cái gì? Ỷ vào chính mình có chút nhan sắc, liền dùng những phương pháp đê tiện để câu dẫn thế tử. Nghĩ đến mấy ngày nay ngươi cũng tổn hao ít công sức, thế tử gia thích mới mẻ, mới cho ngươi lưu lại mấy ngày. Ít hôm nữa cảm thấy ngươi hành vi phóng đãng, biết nghi lễ cùng liêm sỉ. Hành vi như vậy cùng kỉ nữ có gì khác nhau, ngươi cho rằng thế tử mãi thích ngươi sao?’’

   Lời Uyển Thước quá khó nghe, A Hạo chỉ có thể nhẫn nhịn, làm mặt lạnh :
   ''Ta cùng thế tử là quan hệ trong sáng, nếu lời này của ngươi truyền đến tai thế tử, chỉ sợ với tính tình của thế tử cũng để ngươi ở lại Ký Đường Hiên.’’

   Uyển Thước lập tức sắc mặt cứng đờ, có chút sợ hãi.

   Lời kia buột miệng thốt ra đích xác là hơi khó nghe nhưng đó chính là suy nghĩ của nàng. Trước mắt A Hạo nhắc tới thế tử, Uyển Thước liền có chút hoảng, lúc sau lại nghĩ tới cái gì, ra vẻ trấn tĩnh cười cười, ngữ khí quái dị :
   ''Trong sáng sao? Hay cho cái trong sáng, nghe như bản thân ngươi trong sạch lắm…’’ xong, nàng lập tức đến bên đệm giường của A Hạo, xốc đệm giường lên lấy ra quyển sách bị ố vàng, mở ra đối với A Hạo , ''Bây giờ ngươi còn dám mình trong sạch nữa , dám đối với thế tử có ý an phận?’’

   A Hạo nghĩ tới Uyển Thước lấy đồ vật mà làm loạn lên, nhìn quyển sách này tuy thể biết chủ nhân của nó nhưng đó là do Quốc công phu nhân đưa cho nàng. Chuyện này nếu truyền ra ngoài, nàng chỉ là tiểu nha hoàn bé mà lại là hồ ly tinh quyến rũ chủ nhân, Quốc công phu nhân cũng có khả năng đem chuyện này ngăn lại.

   A Hạo duỗi tay đoạt lấy quyển sách, Uyển Thước lại xoay người tránh.

   Nhìn thấy A Hạo sắc mặt kích động, Uyển Thước càng thêm đắc ý, từ xuống dưới đánh giá lượt, :
   ''Người nhìn thử xem, thân thể này của ngươi còn chưa có hoàn thiện, liền nghĩ dùng khuôn mặt cùng bộ ngực này câu dẫn thế tử gia. Ta hôm nay muốn nhìn xem ngươi rốt cục có bao nhiêu năng lực…’’

   Uyển Thước xưa nay là nhịn được xung khí, tính tình nóng nảy. Ngày thường đối với các chủ tử còn ăn khép nép nhưng mà giờ trước mặt nàng lại là tiểu nha hoàn lại còn hơn vài tuổi như thế nào chịu nhẫn nhịn đây?

   Uyển Thước đem quyển sách trong tay ném qua bên, lập tức liền động chân động tay.

   thế nào so với A Hạo Uyển Thước cũng lớn hơn vài tuổi, lại cao gầy hơn chút, sức lực tự nhiên cũng lớn. Nàng tiến lên liền nhéo cổ áo A Hạo, đem áo của A Hạo cởi ra.

   cổ hình như hơi rát rát, có lẽ là bị móng tay Uyển Thước cào trúng. A Hạo đau đớn nhíu mày, tức giận phen, dùng sức đem Uyển Thước đẩy ra.

   Tiểu nương mười ba mười bốn tuổi thân hình còn chưa nảy nở, chiếc áo bị kéo ra lộ ra cái cổ trắng nõn mảnh khảnh, da nàng trắng như tuyết nhìn kiều kiều nộn nộn, lại thêm áo khoác lục ôm sát da thịt của nàng. Dọc theo cổ xuống đó là bộ ngực hơi nhô lên, giờ phút này do đấu khẩu mà thở phì phò nên chỗ đó cũng là phập phập phồng phồng làm cho người khác miên man bất định. Lại nhìn về người túm lấy áo của mình có thể nhìn ra được Uyển Thước hấp dẫn như thế nào, hiếm ai có thể sánh được.

   Uyển Thước càng ngày càng thêm nóng giận, tức giận đến sắc run rẩy mắng:
   ''Ngươi là đồ hồ ly tinh.’’

   Ba

   Lời còn chưa dứt, cái tát vang xuống khiến căn phòng bỗng trở nên tĩnh lặng. Uyển Thước sắc mặt trắng bệch, sửng sốt hồi mới phản ứng lại, gắt gao bụm má tức giận mà thể quát lớn :
   ''Ngươi…Ngươi cư nhiên dám đánh ta!’’
   Last edited: 25/4/18

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :