1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

SỦNG THIẾP DƯỠNG THÀNH KÝ [EDIT] - MẠT TRÀ KHÚC KỲ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • ?

  Bạn thấy truyện này như thế nào?

  1. Hay quá, viết tiếp đi bạn.

   99.3%
  2. Cũng tạm được.

   0.7%
  3. Không hay, đừng viết nữa

   0 vote(s)
   0.0%
  Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,806
   Bạn ơi làm pic được thêm ruby đấy, mà người khác cũng copy được nội dung bạn edit.
   levuong, saksyao, duahauhuahua2 others thích bài này.

  2. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   Chương 11: Nóng hổi
   A Hạo xưa nay tính tình tốt, lại chẳng phải người dễ bị khi dễ.

   Nàng vừa tiến phủ liền được hầu hạ bên cạnh lão thái thái, lão thái thái đối đãi nàng tốt, nha hoàn ghen ghét nàng ở Cẩm Đường cũng phải có. Nếu nàng nhường nhịn làm gì giờ cũng được sống an ổn. Nếu như có Quốc công phu nhân đem nàng đưa tới Ký Đường Hiên có lẽ nàng vẫn vui vẻ ở cạnh lão thái thái lại còn có thể ra phủ trước thời hạn.

   A Hạo thấy Uyển Thước lại lên cơn thịnh nộ, Cẩm Sắt đứng ở bên từ đầu tới cuối vẫn chuyện nhưng ra ta chính là người xúi giục nàng.

   Đáng tiếc là Uyển Thước cùng với bà điên giống nhau, rống to kêu to.

   A Hạo nhanh chậm gom lại xiêm y lúc sau mới :
   ''Ngươi nếu còn hồ ngôn loạn ngữ đơn giản chỉ là cái tát.'' Nàng lại dường như có việc gì đem quyển sách cầm lên, tiếp tục , ''Nếu ngươi muốn quyển sách này cứ đường hoàng mà tới lấy, ta tuyệt cản ngươi. Nhưng trước cho ngươi tiếng, quyển sách này cũng chẳng phải của ta.''

   Nghe được lời này mặt Cẩm Sắt lập tức liền biến đổi.

   A Hạo mấy ngày nay vẫn luôn ở bên người thế tử hầu hạ, đến cả gã sai vặt như Trúc Sanh cũng đối với nàng khách khí.

   Thế tử tuy cũng là nam nhân khỏe mạnh nhưng nàng hiểu được quan hệ giữa hai người đúng là có chuyện này. Buổi tối trong phòng có động tĩnh, đệm giường của thế tử mỗi ngày đều là sạch , có dấu vết cũng có hương vị, đủ thấy hai người trong sạch. Nhưng nam nữ ở với nhau thời gian dài sao trước được. Lúc này thế tử thích A Hạo như vậy chừng quyển sách này cũng là...

   Cẩm Sắt hiểu năng lực của A Hạo, bằng cũng chẳng có khả năng nàng tuổi như vậy mà lại được đến hầu hạ lão thái thái, sau đó mới đến Ký Đường Yên hơn ngày Quốc công còn đặc biệt làm Phương Châu tới tìm A Hạo.

   Cho nên...Chọc được.

   Nàng luôn luôn bình tĩnh, đối với cách hành xử của Uyển Thước nàng cũng hề ngăn trở. Nếu là hôm nay chuyện này bị làm lớn lên, đối với hai nàng cũng có chỗ nào tốt. Hơn nữa, thế tử lại cố ý che chở cho A Hạo, cuối cùng người xui xẻo vẫn là các nàng. Kể từ đó, ở Ký Đường Yên A Hạo phải là được hưởng lợi lớn sao.

   Cẩm Sắt nghĩ chút mà sợ, nhìn A Hạo, thấy nàng dường như phẫn nộ, gương mặt đẹp hơi phiến hồng, càng thêm lộ ra vẻ kiều mị, nàng áy náy :
   ''Chuyện này Uyển Thước có chút làm thiếu thỏa đáng, A Hạo ngươi đừng để trong lòng, Uyển Thước xưa nay tính tình chính là như vậy, thẳng thắng...''

   ''Cẩm Sắt tỷ tỷ, tỷ........'' Uyển Thước mở to hai mắt.

   Cẩm Sắt đánh gãy lời của nàng, hướng về phía nàng trừng mắt, ý bảo nàng được tiếp.

   Uyển Thước nhìn thấy, ủy khuất bĩu môi, ràng là phục.

   A Hạo nhìn thấy vết hằn cổ lớn, hơn nữa cũng bất quá là sáu bảy phần công lực cho nên nhìn sơ qua cũng chẳng thấy. Thấy Uyển Thước chịu an phận, Cẩm Sắt mới :
   ''Ngươi yên tâm, chuyện này truyền ra ngoài. Chúng ta đều là nha hoàn ở Ký Đường Hiên này, làm lớn chuyện này lên làm mất thể diện của thế tử. Cho nên...là Uyển Thước làm sai trước, A Hạo người cũng đừng để bụng, chuyện này cứ như vậy cho qua có được ?

   A Hạo vốn đem chuyện này để ở trong lòng, nghe xong bất quá là thoáng gật đầu, sau đó lại đến trước cửa sổ sửa sang lại tóc.

   Buổi tối lúc A Hạo hầu hạ, Tiêu Hành nhìn thấy vết hằn cổ nàng, liền hỏi:
   ''Sao lại thế này?''

   A Hạo nghĩ tới thế tử chú ý cái này, vừa rồi nàng mới dùng phấn che nhưng vẫn là che được. A Hạo :
   ''Nô tỳ là cẩn thận.''

   Tiêu Hành nghe xong chuyện.

   A Hạo nghĩ thế tử bất quá là tùy tiện hỏi thôi. Nhưng buổi tối lúc nàng trải giường cho thế tử lại thấy lấy ra từ giường biên cái bình sứ , có lần thế tử bị đánh, lão thái thái đặc biệt bảo Lâm đem tới bình thuốc mỡ. A Hạo dám tiếp, vết hằn cổ của nàng cũng khá mờ, đáng dùng thuốc mỡ tốt như vậy.

   Tiêu Hành :
   ''Ta nhìn chướng mắt.''

   A Hạo mặt có chút đơ ra, hóa ra là tự nàng đa tình. Nàng nhận lấy bình sứ, uốn gối tiếng: ''Đa tạ thế tử.'' Sau đó cúi đầu ra ngoài.

   A Hạo ngồi ở mép giường, thoáng rộng mở cổ áo, cẩn thận mở ra tiểu bình sứ, trút ra ít thuốc mỡ. Thuốc mỡ này có mùi vị khá là dễ ngửi. Chỉ là nàng hiểu được thuốc mỡ này quý giá nên cũng chẳng dám dùng nhiều.

   Ngày hôm sau, A Hạo cố ý xuống bếp làm mâm sườn heo chua ngọt xem như là cảm tạ lọ thuốc mỡ kia của thế tử.

   Buổi chiều nàng là theo thế tử đến thư phòng, ở bên cạnh hầu hạ. Bất quá thế tử cũng để nàng đứng ngốc ở đó mà là đưa cho nàng quyển ''Tần Mậu Dung du ký'' bảo nàng chép lại.

   Vì cha cũng là tú tài, A Hạo từ liền thích đọc sách viết chữ. Nàng rất thích được đọc sách. Chỉ là thân phận cho phép, đôi lúc nàng muốn chuyên tâm xem sách nhưng vẫn là có cơ hội xem. Tần Mậu Dung là người nước Tề, năm mười sáu tuổi liền bắt đầu du lịch qua các quốc gia, nàng xưa nay luôn rất ngưỡng mộ người này. Trước mắt người khác đây chỉ là quyển sách bình thường nhưng đối với nàng so với châu báu nó còn quý giá hơn nhiều, nhìn qua cái liền chớp mắt.

   Nhìn vẻ mặt hưng phấn đến nỗi chớp mắt của tiểu nương, Tiêu Hành cố ý hỏi:
   ''Như thế nào? viết được?''

   '', phải.'' A Hạo vội trả lời, sợ lấy lại quyển sách này. Nàng mỉm cười tiếp nhận, đối với Tiêu Hành , ''Nô tỳ nhất định nghiêm túc sao chép.'' Được chép sách mà phải làm việc gì khác nàng dĩ nhiên là rất vui lòng.

   A Hạo cầm quyển sách đến bên cái bàn cạnh cửa sổ, chuẩn bị tốt giấy và bút mực nghiêm túc sao chép. Nàng vừa xem vừa chép lại, viết đến trông rất là nghiêm túc. Chữ viết của nàng cũng rất đẹp, chỗ nào chê được. Thời gian ở Cẩm Đường, lão thái thái cũng thường xuyên bảo nàng sao kinh Phật, mấy năm nàng tất nhiên là tiến bộ lên ít.

   Suốt cả buổi chiều, A Hạo chép được chồng dày.

   Nhìn bên ngoài cửa sổ trời dần tối, mới thấy ổn: Nàng chỉ lo đọc với chép sách nên quên chuẩn bị nước trà cho thế tử. A Hạo ảo não thôi, nhưng nâng nâng mắt nhìn thế tử đọc sách đến nghiêm túc, nhất thời nàng cũng dám quấy rầy.

   Tiêu Hành đóng sách lại, tới xem thành quả cả buổi chiều của nàng.

   Nghiêm túc nhìn, lúc sau mới tiếc khen :
   ''Chữ viết tồi.'' hiểu được nàng làm việc vẫn luôn có khả năng làm đến tốt nhất, hơn nữa từ thông minh, người khác mất đến ba ngày để học thứ gì đó nhưng nàng ngày là có thể học được.

   Tiêu Hành lại đem hộp gỗ hôm qua vừa mua để ở bàn.

   A Hạo chớp chớp mắt có chút hiều , mấp mấy môi nghi hoặc :
   ''Thế tử?''

   Tiêu Hành mặt đổi sắc, :
   ''Trang sức này Lục nương thích, ta cũng thể dùng. Người nhiều ngày giúp ta sao chép mấy quyển du ký, cái này...liền cho ngươi .''

   A Hạo cảm thấy, thế tử là quá lãng phí rồi .

   Hôm nay nàng có duyên nhìn thấy mấy quyển du ký này là may mắn ba đời, thù lao này hình như có hơi cao phải. Nhưng về phương diện khác, A Hạo cũng có chút tự trách, Lục nương thích trang sức này nhưng đó đều là do nàng chọn. Trước mắt thế tử đem trang sức này cho nàng, chẳng lẽ là chỉ trích ánh mắt của nàng sao?

   Suy nghĩ lát, A Hạo đề nghị :
   ''Lục nương nếu thích trang sức này, ngày mai có thể mang theo đến Lâm Lang Quán đổi. Như vậy chẳng phải tốt rồi sao?'' xong, nàng lại giương mắt nhìn biểu tình mặt của nam nhân đối diện.

   Tiêu Hành dáng người cao dài, tiểu nương bên cạnh bất quá chỉ đứng tới ngực , ánh mắt nhàn nhạt khẽ mở môi mỏng :
   '' cần.''

   Như thế hợp lí, A Hạo cũng thể tiếp. Nhưng trang sức này đáng giá hơn hai trăm lượng bạc, có thể mua đến hai mươi người hầu như nàng. Chỉ là----nàng thấy thế tử sắc mặt càng thêm khó coi, trong lòng có chút khó xử. Nàng hiểu được Đại Hộ Nhân công tử mỗi người đều là sĩ diện, nàng nhận chính là cho mặt mũi. Ban đầu nàng còn tưởng rằng thế tử cùng các công tử khác giống nhau nhưng rốt cục là từ sống trong nhung lụa, thói quen vẫn sửa xong.

   A Hạo :
   ''Nô tỳ...Đa tạ thế tử.''

   Nghe vậy, sắc mặt Tiêu Hành lúc này mới thoáng hòa hoãn chút, đối với A Hạo :
   ''Ba ngày sau người cùng ta Tuyên Bình Hầu phủ.''

   Ba ngày sau là tiệc đầy tháng của cháu ngoại thế tử, thế tử đương nhiên muốn . Mấy ngày nay, A Hạo cũng quá quen với việc thế tử mang nàng theo bên người, trước mắt nghe xong cũng bất quá là gật gật đầu, :
   ''Vâng, nô tỳ hiểu.''

   Lúc A Hạo quay trở lại hạ nhân phòng, Uyển Thước cùng Cẩm Sắt vừa lúc có ở đó. Tuy trong lòng nàng có ý gì nhưng trước mắt nhận của thế tử nhiều trang sức quý giá như vậy, nếu là bị nhìn thấy, nàng chính là thể ràng.

   A Hạo nhăn nhăn mày.

   Nàng chậm rãi đem rương mở ra, nhìn bên trong là chiếc châu thoa bằng vàng, vòng tay san hô, vòng cổ khảm kim châu... Mỗi thứ này đều là tinh xảo. Trang sức đẹp như vậy, nàng hiểu được Lục nương vì sao lại thích, nhưng tưởng tượng đến Lục nương cũng thiếu những trang sức xinh đẹp, trong cung cũng đều ban thưởng ít, đối với nàng thích những thứ này cũng chẳng có gì lạ.

   Từ khi A Hạo mười tuổi đến Tĩnh Quốc công phủ đến giờ, đều chưa bao giờ bạc đãi chính mình. Trừ bỏ đồ người dùng, mỗi năm đến sinh nhật nàng đều mua món trang sức xinh đẹp để tặng cho chính mình. Những chiếc trâm cài đó tuy rằng xuất phát từ Lâm Lang Quán nhưng đối với nàng nó cũng thực xa xỉ.

   A Hạo vuốt vòng tay san hô, cười cười.

   Nghe được tiếng gõ cửa, A Hạo nhanh chóng đem vòng tay san hô bỏ vào hộp , đứng dậy mở cửa. Nhìn thấy là Như Ý, A Hạo mới khách khí hành lễ:
   ''Như Ý .''

   Như Ý hiểu được tiểu nha hoàn này ở trong lòng thế tử bình thường, ít nhất tại còn nóng hổi, đối với A Hạo sắc mặt ôn hòa, :
   ''Ta chính là cố ý đến đây cùng ngươi tiếng, Cẩm Sắt cùng Uyển Thước đều dọn đến phòng đối diện ở . Về sau nơi này mình ngươi ở, nếu còn có cầu gì cứ việc với ta...''
   Last edited: 30/4/18

  3. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   cũng hiểu là nấu thịt phải từ từ đấy. nương nhà vừa vừa nhát như con thỏ , dỗ dành tha hồ lâu.

  4. ThuydungFb

   ThuydungFb New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   2
   Truyện hay lắm ạ, cám ơn editor
   habang27 thích bài này.

  5. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Nhảy hố ủng hộ nàng nè :063::063::063:
   habang27 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :