1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng Dưỡng Nô Tỳ Ngốc - Hương Di ( 9 Chương )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Miên Miên

   Miên Miên Active Member

   Bài viết:
   369
   Được thích:
   119

  2. Miên Miên

   Miên Miên Active Member

   Bài viết:
   369
   Được thích:
   119
   Văn án

   Người ta thường : hùng xuất thiếu niên! đúng là thiếu niên, lại đúng là hùng trong mắt những người kia.

   Huống chi trời sanh mang tính lãnh huyết, cuồng vọng, là tuyệt thế kỳ tài trăm năm hiếm thấy trong giang hồ, vốn được xem trọng để trở thành đại ma đầu hỗn thế…

   Nào ngờ, giữa đường lại xuất tảng đá ngu dốt làm thị đồng của , nhìn thấy tiểu tử này ngơ ngác mà vẫn chưa bị các thiếu gia khác chỉnh chết, thưởng cho ‘ xem cảnh đông cung đồ hương diễm nóng bỏng,

   Kết quả hồi lâu phát , ‘’ lại là nữ nhân?! Ha ha, nếu là chủ tử của nàng, vậy chứng tỏ muốn ‘chơi đùa’ như thế nào đều có thể
   thomap thích bài này.

  3. Miên Miên

   Miên Miên Active Member

   Bài viết:
   369
   Được thích:
   119
   Chương 1.1

   Editor: darkAngel

   Trăng non mang hình lưỡi liềm như cái móc câu bị đám mây đen bay đến che mất ánh sáng, đêm khuya tĩnh lặng, mùi hương của hoa quế nở rộ lan tỏa.

   thân ảnh nhàn nhã bước chậm tường cao của thâm viện trong phủ Lại bộ thượng thư, tránh được vài tên hộ vệ tuần tra, nhàng lại như mèo, tiếng động dừng trước tòa tiểu lâu.

   Mở cửa lớn ra, rất thong dong mà quen thuộc đến trước gian phòng, đưa tay lặng lẽ di chuyển cánh cửa sổ đóng chặt, ngoài ý muốn mà nhìn thấy hai thân thể nóng bỏng cùng dây dưa chỗ giường, còn có tiếng rên rỉ dâm đãng vang lên từng đợt.

   Nhìn trộm lát, môi cong lên thành nụ cười mỉm, lại thong thả đến mái hiên của tòa lâu khác; thấy được tình cảnh giống như mới vừa rồi, chỉ trừ bỏ hai khuôn mặt khác nhau, quấn giao ở chỗ kia, lộ ra thân thể trần trụi thấm đẫm dục hỏa dơ bẩn cũng có già khác lắm.

   lại tới sân trong của tòa lâu được khắc vẽ hoa lệ, đôi mắt đen nhánh lóe lên châm biếm, lắng nghe từng tiếng gầm gừ, rên rỉ dâm đãng truyền ra từng đợt từ trong phòng. Căn cứ theo quan sát tâm đắc nhiều năm của , tiếng rên rỉ khoa trương kia quá mức dối trá.

   ràng, nam nhân trong phòng này có biện pháp làm thỏa mãn nhu cầu của nữ nhân giường này, mà nữ nhân kia lại cố ý muốn mang niềm vui cho nam nhân kia, cho nên chu môi ngừng phát ra tiếng rên rỉ giả tạo.

   Bởi vì nam nhân kia lại chính là chủ nhân của căn nhà lớn này – Lại bộ thượng thư Lý Cẩm, nữ nhân sao có thể che giấu vô năng của nam nhân, hơn nữa vinh hoa phú quý của nàng còn phải dựa vào nam nhân này ban cho.

   Nơi này có năm, sáu mươi cơ thiếp chờ nam nhân sủng ái, mỗi người đều nghĩ hết thủ đoạn để giành được ưu ái của nam nhân, chờ ban thưởng hoa phục, mỹ thực, châu báu.

   Dù sao ở trong dinh thự hào môn lãnh khốc thế này, thân là cơ thiếp, nếu thể có được thương của chủ tử, cảnh ngộ rất thê lương, ngay cả nô bộc cũng đem cơ thiếp bị lạnh nhạt vào mắt, còn cố ý ức hiếp.

   Cuối cùng đến phòng bếp, mang đến mấy cái bánh bao, chậm rãi quay về chỗ ở của tại nơi rộng lớn này – nhà cổ xưa bị vứt bỏ ở phía đông hẻo lánh.

   Trong nhà có hai gian phòng, vào gian phòng ở phía sau nhà, đốt lên nến bàn, lấy ra đồ ăn mới vừa mang về, đưa cho nam nhân nằm giường.

   Nam nhân kia nếu đứng lên rất cao lớn, nhưng gương mặt ảm đạm trắng xanh của cũng gầy vô cùng, mắt vì có cơ bắp chống đỡ mà hõm vào, người vẻn vẹn chỉ còn bộ xương, nâng bàn tay như xương khô lên, khác biệt duy nhất chính là ở phía còn có lớp da mỏng, phía dưới màng bao đó có thể nhìn thấy ràng huyết mạch màu xanh.

   “Sao trở về trễ như vậy?” Tiếng ồm ồm của nam nhân lộ ra vẻ vui.

   xem trò vui.” khẽ liếc mắt nhìn người giường cái, nóng lạnh , rót ly trà rồi mang đến bên giường cho nam nhân.

   “Hừ, cái đó quan trọng hơn so với hầu hạ ta hay sao? Tiểu tử, ta ngươi tốt nhất nên tận tâm hầu hạ ta, tương lai ngươi có tiền đồ hay toàn bộ đều dựa vào ta.” Đôi mắt héo úa của nam nhân đột nhiên phát ra ánh mắt sắc bén, nữ khí chuyện giống như giờ phút này, chính mình là đại nhân vật khó lường nào đó.

   lãnh đạm liếc mắt nhìn nam nhân cái, gương mặt tuấn mỹ tinh xảo lên nụ cười, ánh mắt lạnh nhạt nhưng cũng tuyên bố là chẳng làm sao cả.

   “Ta chỉ biết nếu ngươi muốn sống tạm bợ vài ngày, cũng đừng lên mặt với ta.” vô cùng dịu dàng mà hết.

   “Tiểu tử, ngươi dám chuyện như vậy với ta!” Giọng quái gở của nam nhân đột nhiên trở nên tàn nhẫn.

   “Đối với người thể lại, lại sống được vài ngày nữa, ta quá nhân từ.” Tuy chỉ mới mười ba tuổi, nhưng nụ cười mặt lại chút độ ấm.

   “Ngươi to gan!” Hai mắt nam nhân hung tàn trừng , tựa như vô cùng tức giận, đưa tay ra liền bóp nát cái chén bên giường.

   Lại thấy thiếu niên trước mắt hề có ý e ngại, mang ý cười như trước, lửa giận của nam nhân trước mắt liền biến mất cách kỳ dị trong nháy mắt, cười to.

   “Ha ha ha, quả nhiên ta có nhìn lầm ngươi, ngươi chỉ là có căn cốt tốt đến đáng kinh ngạc, còn đủ vô tình. Đủ lãnh khốc, đủ can đảm, uổng công ta đem cả đời tuyệt học truyền hết tất cả cho ngươi trong hai năm nay, xem ra cho dù là những kẻ tự xưng là bạch đạo thay trời hành đạo kia, dùng tất cả những thủ đoạn dơ bẩn chịu nổi kia muốn diệt trừ Lệ Ma Mộc Hoành Thiên ta, cũng tuyệt ngờ tới trước khi chết, ta lại có thể bồi dưỡng ra người còn tuyệt hơn, ác hơn ta.”

   Nam nhân lấy quyển sách đen trong lòng ra cho thiếu niên.

   “Đến, cầm cái này.”

   nhận lấy, vậy còn thèm liếc cái liền vứt lên bàn.

   “Ngươi biết quyển sách này là cái gì sao?” Nam nhân thấy dường như đem quyển sách kia làm chuyện quan trọng, hai mắt u ám mang thức ăn mang tới, đưa cho nam nhân nằm giường.

   phải phía viết là ‘ dương ma công’ sao.” kiêu ngạo trả lời.

   Nam nhân tất nhiên cho biết chỗ có giá trị của quyển sách kia, “Đúng vậy, ngươi có biết đây là bí kíp của tuyệt thế võ công mà người trong giang hồ mơ ước lâu, chỉ cần có thể luyện thành bộ võ học này, có thể làm người tung hoành giang hồ, đánh đâu thắng đó, gì cản nổi, trở thành đệ nhất trong võ lâm.” lâm vào hồi tưởng lại quá khứ vinh quang ngày xưa, nhớ lại thành tựu huy hoàng, oai phong cõi khi xưa của .

   Ánh mắt của thiếu niên nhìn về phía nam nhân giường, mặt lộ ra nụ cười trào phúng, tiếng vang lên nhu hòa, nhưng nghe vào lại lạnh lẽo như băng.

   “Ngươi quả là người đệ nhất, người đáng thương bi thảm nhất. Nếu sách kia đúng là thần kỳ như ngươi , sao ngươi lại biến thành đáng thất vọng như vậy, thậm chí ngay cả gân chân cũng bị chặt đứt? Là ngươi quá ngốc, hay là đối thủ quá lợi hại?”

   Đêm khuya hai năm trước, cứu nam nhân nằm lăn ngoài hậu viện, phải là xuất phát từ thiện lương của , mà là vì nhàn đến vô .

   Bởi vì mấy vị huynh trưởng luôn bắt nạt trước kia có kinh nghiệm, sau tất cả các hành vi ác liệt của bọn họ luôn nhận được gương mặt tươi cười của , cảm thấy thú vị nữa nên hề tìm đến .

   người sinh sống tại nhà yên lặng này, ngày yên ổn có việc gì, liền nhân lúc quá mức nhàm chán, cho nên lúc ấy mới kéo người đầy máu là về.

   “Tiểu tử, ngươi dám xem thường ta!” Nam nhân giận đến đỏ cả mắt, “Năm đó dựa vào danh hào của ta, đủ để người ta bị dọa đến vỡ mật, ai biết Lệ Ma Mộc Hoành Thiên ta, khi ta xưng bá giang hồ, mọi người nhìn thấy ta đều sợ hãi quỳ rạp xuống đất cầu xin ta tha thứ, ai dám trêu chọc ta.”

   đột nhiên nghiến răng nghiến lợi, hận thù : “Chính là, sau lưng ta lại bị người ám toán, đám người tự xưng là danh môn chính phái mà lại cấu kết với tâm phúc của ta, hạ độc trong rượu của ta, thừa dịp ta chưa chuẩn bị mà đánh lén ta, cho nên ta mới rơi vào kết cục của ngày hôm nay.”

   Thiếu niên ngáp cái, hề hứng thú nghe kể lại dũng cảm năm đó. “Cho dù ngươi có nhớ lại cường thịnh trước kia, cũng vô pháp xóa kết cục đáng buồn hôm nay của ngươi. là nhàm chán, ta ngủ đây.” đứng lên muốn ra ngoài.

   “Tiểu tử, ngươi đứng lại.” Nam nhân liền gọi.

   “Làm gì?” thú vị liếc nhìn cái.

   Nam nhân thận trọng dặn dò, “Hai năm nay ta dốc hết sở học võ công dạy cho ngươi, muốn ngươi ngày sau báo thù thay ta, ngươi đừng quên.”

   “Báo thù?” mờ mịt nhìn lại, dường như biết đó là gì.

   phẫn nộ nhắc nhở, “Ngươi quên sao? Đây là điều kiện ngươi đáp ứng ta lúc trước. Ta truyền thụ võ công cho ngươi, ngươi thay ta giết phản đồ Trương Dương Uy.”

   “Phải ? Nếu như vậy, ngươi yên tâm , ta thay ngươi làm được.” Thiếu niên thuận miệng , căn bản chút chân thành.

   Nam nhân chỉ vào quyển sách bị ném lên bàn, : “Ngươi cầm xem, có vấn đề gì thừa dịp ta còn thừa hơi thở, mấy ngày nay có thể tranh thủ chỉ điểm cho ngươi ít, nếu chỉ bằng mình ngươi muốn luyện võ công bên trong, chỉ sợ phải mất thời gian mười năm, hai mươi năm.”

   Thiếu niên tùy tiện lật tay xem sách lần, khinh miệt , “Thứ này phải mất mười năm, hai mươi năm? Đừng giỡn! Trả cho ngươi, ngươi xem nó như bảo bối vậy, chờ ngươi chết ta đem nó chôn cùng với ngươi.” ném sách trả lại giường.

   “Ngươi xem hiểu?” Nam nhân kinh nghi hỏi.

   “Ta còn thuộc đây, muốn ta đọc lại lần cho ngươi nghe hay ?” Thoáng nhìn ánh mắt hoài nghi của , thiếu niên liền đem những cái vừa nhìn đọc lại, chữ cũng sai, ngay cả chiêu thức cũng đều luyện lại lần. “Thế nào, đúng hay ? Có sai ?”

   Nam nhân khiếp sợ nhìn chằm chằm vào thiếu niên trước mắt. “Ngươi quả nhiên là thiên tài, chỉ có căn cốt tuyệt hảo cùng ngộ tính trăm năm khó gặp, còn có thể nhìn qua là quên! Xem ra ngày ta báo đại thù còn xa. Ha ha! Trong chốn giang hồ lại xuất thêm ma đầu ác hơn, tuyệt hơn.”

   Ngày đầu tiên truyền võ học, liền phát thiếu niên này có dị bẩm thiên phú, thông minh tuyệt đỉnh, dạy cái gì gần như chỉ cần lần là lĩnh ngộ được, phải là kỳ tài võ học, thậm chí tuổi còn cách xa .

   Nếu sa sút đến thế này, nhất định phải đem thiếu niên này phá hủy, miễn cho ngày kia trở thành đối thủ của chính mình, nhưng lúc này may mắn gặp gỡ thiếu niên, trời quên , sở học cả đời của mới có thể có truyền nhân.

   Trong mắt thiếu niên lộ ra tia sáng lạnh lẽo, trào phúc, quét mắt nhìn nam nhân cái. hoàn toàn có ý báo thù gì cho , càng có hưng trí làm ma đầu gì. Sở dĩ thẳng cho , là vì cả ngày chán nản muốn tìm người để đùa, dù sao cũng sắp chết, cần gì phải phá hỏng mộng tưởng hão huyền của đâu.
   tart_trung thích bài này.

  4. Miên Miên

   Miên Miên Active Member

   Bài viết:
   369
   Được thích:
   119
   Chương 1.2

   Editor: darkAngel

   “Ta nhìn lầm người,” Nam nhân nhìn thiếu niên như mê muội, hưng phấn : “Lấy tư chất của ngươi, ngày sau ngươi nhất định có thể trở thành ma đầu còn tâm ngoan thủ lạt hơn ta, đến lúc đó chắc chắn dấy lên trận tinh phong huyết vũ, tiếng kêu than dậy khắp trời, ha ha…” giống như ngửi được mùi vị tanh ngọt dày đặc kia, nhịn được mà phấn khởi đến run cả lên.

   Khi thân ảnh của thiếu niên sắp rời , trừng mắt nhìn bóng dáng mà cười điên cuồng, : “Ngươi tin sao? Tiểu tử, ngươi đủ lãnh huyết, xóa ánh mắt lạnh lùng, cần hết thảy ở đáy mắt của ngươi, khiến ngươi bước hướng rập khuôn ta, đáng tiếc duy nhất của ta là, thể tận mắt nhìn thấy ngươi làm sao mà gây ra sóng gió giang hồ, sáng nắng chiều mưa.”

   Thiếu niên tiến vào bóng đêm, đem lời của làm trọng, từ đầu đến cuối đều xem nam nhân như là kẻ điên.

   Ánh mắt lãnh đạm của nam nhân giường phát ra ánh sáng cuối cùng, biết sinh mệnh của chống quá ba ngày, nhưng còn tiếc nuối, cần tận mắt nhìn thấy, cũng có thể đoán được giang hồ bình ổn chưa lâu, lại bị ồn ào huyên náo. Nhưng ngàn tính vạn tính thế nào cũng vô pháp dự đoán được, ngày sau tảng đá xuất giữa đường, ngăn trở người xem trọng trở thành đại ma đầu hỗn thế.

   Phố xá náo nhiệt, mọi người rộn ràng, người bán hàng rong hai bên đường rao hàng các loại vật phẩm, thức ăn.

   đứa ăn mày toàn thân dơ bẩn, gầy, tuổi chừng sáu, bảy tuổi, ngồi mặt đất, trước mặt là cái chén bể, người có lòng tốt ngang qua liền bỏ xuống đồng tiền, đứa ăn mày tiếng tạ ơn rồi mới cầm đến, liền bị tên ăn mày lớn hơn nhanh tay đoạt .

   “Đưa ta, đó là của ta.” Đứa trẻ ăn mày tức giận trừng to mất nhìn tên ăn mày giành mất tiền, lập tức nhào đến muốn giành lại đồng tiền.

   Nhưng đứa trẻ ăn mày làm sao lại là đối thủ của tên ăn mày kia, thân thể bé lập tức bị tên ăn mày kia kéo vào trong cái hẻm , vung tay cái đánh ngã đứa trẻ ăn mày.

   “Hừ, tiểu tử ốm yếu này cũng dám giành với ta. Địa bàn này là của ta, ngươi ở đây ăn xin mỗi đồng tiền đều thuộc về ta, ngươi còn sao?” Tên ăn mày đạp lên chân nó, gương mặt đen bẩn lộ ra nụ cười đắc ý.

   Đứa trẻ ăn mày ra sức muốn thoát khỏi chân của , nhưng tên ăn mày càng cố ý đạp mạnh hơn, đau đến mức nó kêu ra tiếng.

   tên ăn mày khác ngang qua thấy được mà qua tình.

   “Nhìn nó tuổi còn phải ăn mày, lại bị què chân, cũng đủ đáng thương. Coi như thế là được, Bàn ca, đừng khinh người quá đáng, lưu lại đường sống cho người ta.”

   “Hừ, ai bảo có mắt, ở địa bàn của ta mà còn dám phản kháng ta. Hôm nay bỏ qua, nếu lần sau tái phạm, ta tuyệt tha cho .” Tên ăn mày lại ác ý đá cái rồi mới .

   Đứa trẻ ăn mày đứng lên, đôi mắt to tròn cam lòng trừng , theo phía sau , đợi đến khi đến đầu hẻm, đứa trẻ ăn mày lại đột nhiên dùng sức chạy về phía trước, tên ăn mày phòng bị nên bị đẩy ngã xuống đất, đồng tiền nắm trong tay cũng bị rơi xuống.

   Mặc dù chân bị què, nhưng động tác của đứa trẻ cực nhanh, lên muốn lấy lại tiền của mình, lại bị con ngựa chạy nhanh đến khiến cho kinh hách đến ngây ngốc đứng lại tại chỗ, may mà chủ nhân con ngựa nhanh nhẹn kéo dây cương, mới đụng phải nó.

   Lập tức, nam nhân Lý Hồng nổi giận đùng đùng đến mắng ra tiếng, “Ngươi muốn chết sao, ngại sống quá lâu à? Nếu muốn chết, tìm chỗ khác chết, đừng làm dơ ngựa của ta.” xong liền vung roi trong tay đánh về phía đứa ăn mày, khiến nó bị đau đến quỳ rạp xuống đất.

   con ngựa khác vượt lên từ phía sau, Lý Tề thấy thế cũng lập tức quát to trách móc theo, “Đồ ăn mày thối này còn mau cút , dám cản đường của gia, có tin gia ta đạp chết ngươi hay .”

   Đứa trẻ di chuyển thân mình, chậm rãi về bên, thấy đôi giày cũ kỹ ở trước mặt nó, nó liền vòng qua đôi giày kia mà .

   Nhưng ai biết hai người mới vừa rồi, lại nhảy xuống vây quanh .

   “Chậm , thằng nhóc ăn mày.” Lý Tề chặn đường của nó.

   Đứa trả đờ đẫn ngẩng đầu, liếc mắt nhìn người vừa lên tiếng gọi nó lại.

   “Lý Diễm, đệ thấy thằng nhóc này thế nào?” Lý Tề chỉ vào nó, nhìn thiếu niên vô cùng tuấn mỹ mà .

   “Buồn cười lắm.” mặt thiếu niên lên tươi cười sáng rỡ.

   “Lý Diễm, tên ăn mày này có chỗ nào đáng buồn cười?” Lý Hồng có ý tốt hỏi.

   “Nó ngốc đến mức vì đồng tiền mà để ý đến sinh mạng.” Thiếu niên vẫn mang nụ cười châm biếm, từ lúc thằng nhóc ăn mày bị tên ăn mày kia khi dễ thế nào vừa rồi, đến khi nó gần như bị ngựa đụng vào, tất cả đều rơi vào trong mắt .

   Nếu vì muốn xem vận mệnh của thằng nhóc này cuối cùng thế nào, cũng bị vài vị huynh trưởng của phát .

   “Nhưng ta lại cảm thấy thằng nhóc ăn mày rất đáng thương đấy, còn tuổi mà phải lưu lạc đầu đường xin ăn. Ai, ta là đồng tình với nó.” Lý Tề mang nụ cười giả tạo, nhìn đồng bạn bên cạnh, “Nhị ca, huynh có phải hay ?”

   “Đúng vậy, nó khiến cho ta nhớ đến người nào đó.” Được gọi nhị ca, Lý Hồng lên tiếng.

   đúng sao? Đệ cũng hiểu là bọn họ rất giống. Năm đó vì nhặt cái vòng tay rách nát, vậy mà lại sợ mà đưa tay liều mạng tìm may trong hố phấn đấy, biến thành toàn thân vừa bẩn lại vừa thối, ai dám tiếp cận, còn bị cha giáo huấn nghiêm khắc trận.” mặt Lý Tề lên nụ cười ác ý.”

   lại với Lý Hồng: “Nhị ca, nếu bọn họ giống nhau như vậy, người ta có chủ tử gì có nô tài thế đó, dù sao bên người Lý Diễm cũng có thị đồng, đệ thấy cha tám phần cũng quên trong phủ chúng ta còn có vị thiếu gia như vậy, bằng chúng ta giúp đỡ, thay thập đệ của chúng ta làm chủ, tìm tên nô tài hầu hạ .”

   cũng phải, từ sau khi mẹ chết, liền trơ trọi nơi nương tự, ngay cả cha cũng liếc mắt nhìn cái, còn chạy đến căn phòng rách nát, u ám ở phía đông ở, chúng ta những người làm huynh trưởng này, há có thể có tình cảm em được.” Lý Hồng xong giả bộ đưa ra vẻ mặt từ thiện, nhìn về phía thiếu niên. “Lý Diễm, từ hôm nay trở , thằng nhóc ăn mày này là thị đồng của đệ, nếu chủ tớ các đệ đáng thương giống nhau, nhất định là có thể vui vẻ ở chung .”

   Hai người bỗng cười ầm lên, Lý Tề hèn mọn liếc mắt nhìn đứa trẻ ăn mày cái.

   “Đúng vậy, tuy rằng thằng nhóc ăn mày này bị què chân, nhưng dù sao nó cũng là người, ít nhiều cũng có thể giúp đệ cái gì đó, muốn ngược lại đường đường thập thiếu gia của Lại bộ thượng thư phủ hầu hạ lại rồi.”

   Nhìn mặt thiếu niên lộ ra vẻ mặt bất cần, Lý Hồng chất vấn: “Lý Diễm, xem thần sắc kia của đệ, chẳng lẽ ghét bỏ đứa ăn mày này cả người vừa bẩn, vừa rách nát, muốn nó làm thị đồng cho đệ sao?”

   Gương mặt tuấn mỹ của lộ lên nụ cười sáng lạn.

   “Làm sao có thể chứ, đệ rất hài lòng với nó, cám ơn tấm lòng tốt của hai vị huynh trưởng.”

   “Ngươi tên là gì?” Lý Diễm dẫn nó trở lại phòng của mình, trong lòng cảm thấy cực kỳ thú vị, mới chôn lão nhân chết, tại lại có thằng quỷ đến để đùa.

   “Tiểu khất nhi.” Nó ngây ngốc trừng mắt nhìn thiếu niên tuấn mỹ trước mắt. Rất hiếm khi nhìn thấy người sinh ra đẹp như thế, tuy rằng xiêm y người rất cũ kỹ, nhưng chút cũng che giấu được xuất sắc của .

   Lý Diễm vẫn giữ nụ cười mặt như trước, chỉ là trong giọng kiên nhẫn.

   “Ta hỏi tên, ngươi nghe hiểu sao?”

   “Ta, ta chỉ biết mọi người gọi ta là tiểu khất nhi, ta biết ta còn tên gì nữa.”

   “Phải ?” Thiếu niên đảo mắt nhìn từ xuống dưới, Lý Diễm trầm ngâm lát rồi : “Nhìn ngươi vừa lại vừa bẩn, sau này gọi ngươi là Tiểu Thạch Đầu , sau này ngươi gọi ta là Diễm chủ tử, biết chưa?”

   “Diễm chủ tử?” Nó ngây ngốc nhìn thiếu niên.

   “Đúng vậy, ta là chủ nhân của ngươi, ngươi là nô tài của ta.” Cuộc sống hẳn là có thú vị đây.

   “Nô tài?” Đôi mắt sáng tròn của nó dường như còn hiểu hết ý nghĩa của từ này.

   ※※※

   “Đến đây , Tiểu Thạch Đầu, ta mang ngươi xem chuyện tốt.” Đêm khuya, Lý Diễm mang theo thị đồng của mình lặng lẽ, thoải mái bước đến mái hiên của tòa nhà.

   tiếng động đẩy cửa sổ ra, dời ra cái khe hở, ý bảo Tiểu Thạch Đầu nhìn lén vào trò hay triền miên trình diễn ở trong phòng.

   Mới liếc mắt nhìn cái, Tiểu Thạch Đầu liến há hốc miệng, mắt trừng thẳng. Lý Diễm lập tức che kín miệng của nó, cho nó kêu ra tiếng.

   lời cảnh cáo bên tai nó, “Ngươi dùng mắt xem cho ta, đừng giống như tên ngốc, há to miệng đần độn.”

   Lý Diễm cứ dẫn nhìn mấy loại hình ảnh đông cung đầy hương diễm, nóng bỏng như vậy, cuối cùng đứng lại ở cái sân, lại rình coi nữa, ngược lại dừng chân lắng nghe hai người trong phòng chuyện.

   Theo nội dung nghe được, nụ cười gương mặt Lý Diễm càng lúc càng sâu, mãi cho đến khi trong phòng ngoại trừ tiếng rên rỉ dâm đãng, còn tiếng chuyện vang lên, mới dẫn Tiểu Thạch Đầu về.

   “Tử lão nhân có, nữ nhân sủng ái nhất liền đưa nam nhân khác lên giường, lúc này lại muốn bày mưu giết người cướp của. Hì hì, xem ra chuyện này rất thú vị, nữ nhân quả nhiên là loài độc nhất trong thiên hạ.”

   Ý cười nhộn nhạo bên môi thu lại được, nhịn được mà muốn ngày đó mau chóng đến, muốn chính mắt nhìn thấy trò hay này trình diễn.

   “Diễm chủ tử, chúng ta có muốn cho lão gia chuyện này hay ?” Đôi mắt to tròn của Tiểu Thạch Đầu đầy hoảng sợ nhìn chằm chằm vào . Mới vừa rồi nó cũng nghe đoạn đối thoại của người trong phòng, nhưng Diễm chủ tử là giết người cướp của, nó nghe được rất ràng.
   tart_trungthomap thích bài này.

  5. Miên Miên

   Miên Miên Active Member

   Bài viết:
   369
   Được thích:
   119
   Chương 1.3

   Editor: darkAngel

   “Ngươi theo ta hai năm, sao vẫn còn ngốc như vậy? Ngươi người khác cũng tin, Đào Hồng là nữ nhân được lão nhân kia sủng ái nhất, ngươi muốn tìm chết sao.” Lý Diễm khẽ gõ lên đầu Tiểu Thạch Đầu.

   nữa, ngươi muốn hại ta có trò hay để xem sao? Ta còn chưa thấy qua cảnh cường đạo đánh cướp thế nào, lúc này hiếm có được cơ hội nhìn cái, ngươi muốn phá hỏng nhã hứng của ta sao?”

   “Cái gì? Cường đạo đánh cướp!” Vừa nghe chữ này, nhất thời khiến cho Tiểu Thạch Đầu choáng váng. “Vậy phải chết người sao?”

   Lý Diễm mang vẻ mặt bất cần : “Thiên hạ làm sao có người chết, có đáng phải kinh sợ như vậy .”

   Theo hai năm, Tiểu Thạch Đầu có chút hiểu được tính nết của chủ tử này, nhưng vẫn là càng nghĩ càng đúng.

   “Nhưng nếu những kẻ cường đạo điều ác nào làm vào giết, phải chúng ta cũng gặp tai ương hay sao.”

   Lý Diễm cúi người, để gương mặt tuấn tú của cúi đến trước mặt nó, cười hớ hớ hỏi: “Ngươi sợ chết sao?”

   Tiểu Thạch Đầu thành gật đầu.

   “Sợ, chẳng lẽ Diễm chủ tử sợ sao?” Nó trừng to mắt nhìn .

   Ý cười tràn mặt , đưa tay vuốt ve gương mặt nhắn, thanh tú của Tiểu Thạch Đầu.

   sợ, ta muốn biết hình dáng của đầu trâu mặt ngựa trông thế nào, có giống như diễn kịch sân khấu hay , gương mặt trắng toát, đầu lưỡi dài.” xong còn cố ý thè lưỡi ra, giả cái mặt quỷ.

   “A, Diễm chủ tử đừng làm ta sợ!” Tiểu Thạch Đầu vội vàng che mắt dám nhìn. Nửa đêm còn loại chuyện khủng bố này, còn làm ra vẻ mặt đáng sợ này, Diễm chủ tử muốn nó buổi tối thể ngủ sao?”

   Lý Diễm vui vẻ bật cười, hơn nữa còn ra chuyện khiến cho Tiểu Thạch Đầu run sợ trong lòng.

   “Tiểu Thạch Đầu, nhìn ngươi đáng như vậy, ta cho ngươi bí mật. Ngươi có biết , gian phòng ngươi ngủ hai năm qua, từng có người chết?”

   “Cái gì, cái gì?” Nó ngây dại, lát sau, nó nghĩ tám phần là Diễm chủ tử muốn dọa nó, cho nên vỗ vỗ ngực mình, nở ra nụ cười: “Lần này ta bị Diễm chủ tử hù nữa, nhất định là người gạt ta.”

   Lý Diễm đưa ra nụ cười rét lạnh.

   “Hắc hắc, ta , hơn nữa người đó còn do chính ta tự tay chôn, nếu ngươi tin, ta có thể mang ngươi nhìn chỗ chôn .” nắm lấy tay phải của Tiểu Thạch Đầu, TiểuThạch Đầu sống chết kháng cự, muốn cùng .

   “Đừng, Diễm chủ tử, Tiểu Thạch Đầu tin người , người đừng làm ta sợ.”

   mang vẻ mặt tiếc hận : “Ngươi muốn nhìn?”

   Tiểu Thạch Đầu lắc đầu lia lịa.

   “Được rồi, ta cũng có chút mệt nhọc, ngày khác mang ngươi cũng tốt lắm.” xong, Lý Diễm nằm lên giường của mình.

   Tiểu Thạch Đầu vẫn còn dừng ở đó, mang vẻ mặt biết nên làm sao bây giờ.

   “Ta muốn ngủ, cần ngươi hầu hạ, ngươi về phòng của mình .” vẫy tay cho nó lui ra.

   “Ta, ta, Diễm chủ tử.” Vừa rồi những lời này với nó, bảo sao nó dám quay lại phòng của mình, nơi đó từng có người chết, cho dù đánh chết nó, nó cũng dám tiếp tục ngủ trong đó.

   “Ta ta muốn ngủ, đừng làm ầm ở đây, xuống.” nhắm mắt lại, che ý cười trong mắt.

   Tiểu Thạch Đầu trừng mắt, cố gắng lấy dũng khí với : “Diễm chủ tử, ta có thể ngủ trong này hay ?”

   Lý Diễm mở mắt ra cân nhắc. “Ngươi muốn ngủ cùng với ta?”

   phải, ta làm sao dám chứ. Ta chỉ muốn ngủ ghế, tuyệt đối làm ầm ĩ đến Diễm chủ tử.” Nó nhìn cầu xin.

   “Ngươi sợ quỷ à.” Lý Diễm nở nụ cười hiểu . “Nhưng ngươi cũng ngủ giường kia hai năm, còn có gì phải sợ?”

   “Trước kia biết chuyện đó cho nên sợ, tại biết đương nhiên là sợ.” Tiểu Thạch Đầu thà .

   cười ra tiếng. “Ngươi nhát gan như vậy, ba ngày trước, Lý Hồng bọn họ đưa ngươi đến rừng Hắc Sâm, ngươi lại còn có thể còn sống trở về, bị hù chết, đúng là làm khó ngươi.”

   Tiểu Thạch Đầu thẳng thắn . “Ta bị dọa đến được, thiếu gia bọn họ bỏ ta lại nơi đó, là muốn làm thỏa mãn cho dã thú cùng ác quỷ, sau khi bọn họ rời , ta bị tiếng kêu trong rừng tối làm sợ đến hai chân mềm nhũn.”

   Hai năm này, nó bị mấy vị gia hư hỏng trong phủ chỉnh thảm, nhưng mấy ngày trước là lần quá đáng nhất, bọn họ mang nó săn thú, có ý bỏ nó lại mà đem về, nó còn tưởng rằng tám phần là nó mất mạng.

   “Vậy ngươi còn có thể nhận được đường trở về?” Lý Diễm hỏi. Hai năm nay, mấy tên huynh trưởng của chơi đùa Tiểu Thạch Đầu như thế nào, đều nhìn thấy được, nhưng lần cũng nhúng tay vào, bởi vì cần thiết.

   người muốn sinh tồn thể dựa vào giúp đỡ của bất kỳ kẻ nào, muốn sống sót chỉ có thể dựa vào chính mình, chống đỡ được cũng chỉ còn đường xuống địa phủ mà báo danh.

   chính là sống như vậy, từ sau khi mẹ qua đời, bị vứt bỏ đến phòng này, năm ấy mới sáu tuổi, có nô bộc chiếu cố , đói bụng cũng phải tự mình xuống phòng bếp tìm thức ăn, ngay cả hạ nhân có chút quyền thế cũng để vào mắt.

   Trong phủ của cha có tổng số mười vị huynh đệ tỷ muội, nhưng ai có thể dựa vào, hơn nữa người khi dễ nhất chính là mấy tên huynh trưởng được sủng ái.

   Cha bởi vì mẹ mất sớm, xem như là người mang điềm xấu. Huống chi cha có tính háo sắc, đừng cơ thiếp trong phủ hơn mười người, nữ nhân nuôi dưỡng bên ngoài cũng ít, sinh con cho ông ta còn có tới hai, ba mươi người, đừng đến chỉ mười mấy mỹ nhân này.

   Cho nên tồn tại của trong phủ, đối với cha, thậm chí với toàn bộ Lại bộ thượng thư phủ mà , căn bản là quan trông, cho dù chết cũng tuyệt đối có người khổ sở vì .

   Tiểu Thạch Đầu mang vẻ mặt vô cùng thành , “Hai năm này, tuy rằng các thiếu gia đối đãi tốt, nhưng Diễm chủ tử đối đãi tệ, chẳng may nếu là phải chết, ta hy vọng có thể gặp mặt Diễm chủ tử lần cuối, trong đầu ta ngừng nghĩ đến gương mặt của Diễm chủ tử, vì thế càng lúc càng có dũng khí, hai ngày đêm, thế này rồi mới trở về được.”

   Đôi mắt to tròn của nó nhìn , nghĩ đến tình cảnh đáng sợ khi đó, vai khỏi khẽ run.

   Thời gian này cần phải ăn xin, mặc dù vẫn gặp tai nạn ngừng, nhưng nó cảm thấy đây là những ngày tốt đẹp nhất mà nó được trải qua. Nó đói bụng nữa, cần liều mạng tìm chỗ trú khi mưa xuống, còn có quần áo ấm áp để mặc, nó liền cảm thấy cuộc sống tại là hạnh phúc nhất.

   Nụ cười của Lý Diễm bỗng biến mất, gương mặt tuấn mỹ lên nét suy nghĩ sâu xa, đôi mắt đen khẽ chớp lên cái gì đó. Sau lúc lâu, mắt nhìn đến gương mặt nhắn, thanh tú, lộ ra vẻ trẻ con của Tiểu Thạch Đầu.

   lên , giường này còn đủ cho hai người ngủ.” lại mang lên gương mặt tươi cười, có lòng tốt .

   Kỳ hôm nay mang Tiểu Thạch Đầu xem đông cung sống này, chính là khen ngợi nó. thực ngoài ý muốn khi thấy nó có thể còn sống mà trở về từ rừng Hắc Sâm, sinh mệnh của nó kiên cường, dẻo dai ngoài mong muốn của .

   Tiểu Thạch Đầu kinh ngạc. Diễm chủ tử sao? Cùng ngủ giường với !

   Lý Diễm kiên nhẫn nhìn gương mặt ngốc nghếch của nó, cánh tay dài đưa qua kéo nó lên giường.

   “Sau này ngươi theo ta, ta ăn sơn hào hải vị ngươi cũng ăn sơn hào hải vị, ta ăn rễ cây ngươi cũng ăn rễ cây, cũng chính là ngày sau chúng ta có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu, ngươi hiểu chưa?”

   Nhìn vẻ mặt ngây ngốc của nó vẫn còn chưa hiểu , dùng lực nhéo nhéo cái mũi của nó.

   lên tiếng hỏi lại, “Trả lời , hiểu chưa?”

   “Ta hiểu được, Diễm chủ tử, sau này mặc kệ Diễm chủ tử làm chuyện gì, Tiểu Thạch Đầu nhất định theo người, người lên thiên đường ta lên thiên đường, người xuống địa ngục ta cũng xuống địa ngục, tuyệt rời Diễm chủ tử.” Nó nhìn chằm chằm vào Diễm chủ tử, tuyên cáo trung thành của nó cách vô cùng cảm động/

   Lý Diễm cười phá lên, sủng nịch vỗ vỗ đầu nó. biết trong lòng mình khoảng trống, dành ra cho Tiểu Thạch Đầu có mạng sống ngoan cường này.

   ※※※

   Đêm mưa sa gió giật, cuồng phong thổi mãnh liệt ngoài phòng, trời có tiếng sấm rống to, tia chớp xanh tím xoẹt qua bầu trời đêm u ám như giao long, biến hóa kỳ lạ khiến người nhìn thấy mà trong lòng phát lạnh.

   Vào thời khắc nên ngủ, Lý Diễm cũng hưng phấn chờ mong chuyện gì đó, liên tục nhìn ra ngoài phòng. Phút chốc liền tập trung nghe ngóng gì đó, thoáng chốc gương mặt tuấn mỹ lên tươi cười. Rốt cục cũng đến đây.

   thôi, chúng ta xem náo nhiệt nào.” đánh thức Tiểu Thạch Đầu ngủ say bên người , nhàng kéo nó lướt lên nhánh cây cao nhất, chuẩn bị tốt mà rình xem lễ vật mà Đào Hồng chuẩn bị tặng cho cha .

   đám người áo đen che mặt mở cửa sau tiến vào từ sớm, bao lâu liền đến nơi ở các phía, vài tên áo đen to lớn, hung hãn quen thuộc chạy đến phòng chính. bao lâu, trong phủ liền vang lên tiếng kêu thảm thiết, tiếng rống sợ hãi, tiếng cầu cứu, tiếng tức giận, nguyền rủa, người chạy tán loạn ra chung quanh, lo lắng muốn tìm đường sống, nhưng dưới đao của đám người áo đen, từng người đều mất mạng.

   cảnh giết hại cướp sạch, máu chảy đầm đìa trình diễn trước mắt Lý Diễm, bên môi vẫn giữ nguyên nụ cười, nhìn chăm chú vào tất cả những cảnh phát sinh trước mắt.

   Lại bộ thượng thư phủ chìm vào trong biển lửa, ngay cả mưa to cũng thể dập tắt ngọn lửa mãnh liệt, hung hãn nuốt lấy từng rường cột chạm trổ, đến cả tòa phủ hoa lệ, phú quý.

   Tiểu Thạch Đầu sớm bị tình cảnh giết choc đầy máu tanh trước mắt khiến cho kinh hãi mà ngất , Lý Diễm ôm lấy nó chậm rãi nhảy xuống cây to, rời khỏi ngôi nhà mà sống mười lăm năm này.

   Trong mưa, đột nhiên phát giác người trong lòng dường như có chút đúng. Tuy rằng Tiểu Thạch Đầu nhìn cũng chỉ là đứa tám, chín tuổi, nhưng quần áo bị mưa làm ướt đẫm ôm chặt lấy thân hình gầy yếu của nó, ôm lấy từng đường cong mơ hồ.

   Lý Diễm đưa tay mở quần áo của Tiểu Thạch Đầu ra, đôi mắt đen căng ra, giống như nhìn thấy chuyện kỳ lạ gì, hơi hơi chấn động.
   tart_trungthomap thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :