1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sủng Hôn - Hân Hân Hướng Vinh

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆, Chương 20:

   Edit: Lam Phượng Hoàng
   Mặc dù nhiều quá trình trong hôn lễ đều do mẹ chồng Hựu An ôm lấy, nhưng cũng cần Hựu An và Chu Tự Hoành phối hợp làm những chuyện rất vụn vặt như thử lễ phục, chọn đồ trang sức, viết thiếp mời...... Hựu An và Chu Tự Hoành nhất trí hi vọng hôn lễ đơn giản, nhưng Chu gia cưới con dâu, sao có thể làm đơn giản?! Hơn nữa còn liên quan đến Giang gia, mặc dù Hựu An muốn, nhưng dù sao mẹ của cũng gả cho Giang Thành.

   Buổi trưa Chu Tự Hoành nhận điện thoại, trong bộ đội có nhiệm vụ khẩn cấp cần trở về xử lý chút, nếu như buổi tối hôm nay về kịp, sáng sớm ngày mai trực tiếp đến lễ đường. sờ sờ đầu Hựu An, giọng : "Ngoan......" Hựu An cứ như vậy giương mắt nhìn , trong lòng tự nhiên dâng lên cỗ nở. Giống như thành thói quen, muốn Chu Tự Hoành luôn bên cạnh mình.

   Chu phu nhân nhìn bộ dạng hai người lưu luyến rời, khỏi lắc đầu bật cười. Rốt cuộc thanh niên, lại vừa kết hôn, mặc dù tính tình con trai cứng rắn, nhưng gặp dâu cũng mềm ít. Người xưa có câu, nước chát điểm đậu hũ (cái này ta ko rành, ai biết chỉ ta nhá) vỏ quýt dày có móng tay nhọn, đừng thấy Hựu An nhắn xinh xắn, có thể bắt được Chu Tự Hoành.

   Thấy mọi việc trong hôn lễ cũng gần xong, lại có thư ký của ông Chu giúp tay, cũng có gì quá cần đến Hựu An, cả ngày giày vò tiểu nha đầu cũng tốt. Chu phu nhân thích thú vỗ vỗ tay của : "Việc còn lại cứ giao cho mẹ, để mẹ bảo tiểu Lưu đưa con về, ngủ ngon để dưỡng nhan, ngày mai làm dâu xinh đẹp."

   Hựu An có mấy phần nhăn nhó, nhưng mà vẫn giọng câu: "Cám ơn mẹ......"

   Tiểu Lưu là tài xế của ba chồng , ra khỏi đại viện, với tiểu Lưu địa chỉ của Giai Kỳ. Đến dưới khu nhà, Hựu An mới vừa xuống xe, liền gặp Giai Kỳ xách theo túi lớn túi .

   Công việc của Giai Kỳ rất vất vả, có lúc bận rộn mấy ngày mấy đêm thấy người, nhưng cũng có chỗ tốt, nếu rảnh rỗi bất kể có là ngày nghỉ hay cũng có thể nghỉ ngơi.

   Hựu An xách giùm túi, mở ra xem, là chút thức ăn nhanh, có thực phẩm cho lò vi ba cùng mỳ ăn liền, còn có mấy túi lớn sủi cảo và thịt viên đông lạnh.

   Hựu An : "Bạn mua nhiều như vậy làm gì? Cả đời cũng ăn hết?" Giai Kỳ khỏi trợn mắt cái, trong lòng : về sau Đông thường xuyên đưa thức ăn tới, tự chuẩn bị chút, chẳng lẽ về sau ăn gió tây bắc sao?!.

   Ghé đầu nhìn tài xế chút: "Chú Chu nhà bạn đâu? Sao lại đổi thành tiểu bạch kiểm (em trai), phải mới vừa kết hôn liền muốn vượt tường chứ?!"

   Hựu An liếc cái: "Đó là tài xế của ba chồng mình, đưa mình . thôi! Cất đồ rồi về nhà với mình, tối hôm nay bạn ngủ ở nhà mình, sáng mai đến khách sạn cho tiện."

   Tề Giai Kỳ nháy mắt mấy cái: "Mình đến chú Chu nhà bạn tính sao? Mình nhảy ra làm kỳ đà cản mũi đâu."

   Mặt Hựu An đỏ lên: " ấy có chuyện về bộ đội, ngày mai trực tiếp đến khách sạn. Tối hôm nay hai đứa mình uống trận, cũng coi như kỷ niệm ngày cuối cùng mình còn độc thân."

   Lôi kéo mãi mới đem Giai Kỳ về nhà được. Vừa vào chung cư, Tề Giai Kỳ cũng liền chua chát : "** nha! **......" So với nơi họ ở hoàn toàn là hai thế giới khác nhau, là nhà tư bản, là giai cấp vô sản ở tầng dưới chót.

   Thang máy trực tiếp dẫn đến căn hộ, vừa vào nhà chính là phòng khách rộng rãi đẹp, thiết kế cao cấp, gian trống trải, trang trí tinh xảo, khiến cho nơi này toát ra loại khiêm tốn xa hoa. Tề Giai Kỳ đứng ở trước cửa sổ, nhìn xuống, giống như đem cả đô thị huyên náo dậm dưới chân. Quay đầu lại nhìn Hựu An, nha đầu này có vẻ thích ứng hơn , tính ra ngày hôm qua ấy mới chuyển vào đây thôi mà! Vừa vào liền đá rơi giầy, trực tiếp liền nhào lên nằm sofa lớn màu vàng nhạt ở phòng khách.

   Giai Kỳ tới bên trái : "Hựu An, chồng của bạn tháng kiếm được bao nhiêu?! Ở khu nhà cao cấp như vậy." Hựu An lắc đầu cái: " biết." Giai Kỳ khỏi chỉ chỉ cái trán của : "Bạn ngốc sao! Kết hôn mà còn biết nắm chặt quyền kinh tế trong nhà, cẩn thận chừng người đàn ông của bạn ra ngoài tìm tình nhân."

   Hựu An lật người, vô cùng chắc chắn : "Chú Chu đâu."

   Giai Kỳ chợt cười: "Ui, ui, ui, mới vừa ngủ đêm, lại tin tưởng như vậy." xong, lại gần suy nghĩ hồi lâu, xấu xa : "Hựu An, tụi mình cũng là Khuê Mật rồi, tình cảm thân thiết, mình tin tưởng bạn phải là loại người trọng sắc khinh bạn. Cho nên, thẳng thắn , kỹ thuật của chú Chu nhà bạn thế nào? Mình nghe thể lực của quân nhân cực tốt, ai cũng là Kim Thương Bất Đảo (gậy vàng ngã ^^ *suy nghĩ đen tối* ^^). Huống chi, chú Chu nhà bạn còn là lính đặc biệt, ngẫm lại cũng rất kích thích."

   Hựu An liếc cái: "Sao mình biết, tối ngày hôm qua mình ngủ quên xe, tỉnh lại là sáng sớm rồi......" Trong đầu chợt xẹt qua hình ảnh Chu Tự Hoành chạy bộ về, mồ hôi thấm ướt áo dính vào người , có thể ràng nhìn thấy bắp thịt cơ bụng căng phồng cùng đường cong ràng...... Khuôn mặt nhắn khỏi đỏ lên, lấy lại tinh thần mới phát , Tề Giai Kỳ mở đôi mắt to như chuông đồng, gương mặt cách chưa tới hai centimet.

   Hựu An sợ hết hồn, đẩy ra: "Cái người này sao lại nhìn mình?" Tề Giai Kỳ : "Mình nhìn tiểu xử nữ thanh thuần nhà chúng ta, có phải bị con sói già chú Chu ngậm trong mồm tha gặm đến cả xương cũng chừa rồi hay ."

   Hựu An liếc cái, đẩy Tề Giai Kỳ ra: "Mình đói bụng, làm cơm nhanh lên......" Đem Giai Kỳ lời nào đẩy mạnh vào phòng bếp.

   Tề Giai Kỳ nhìn hồi, mở tủ lạnh ra, khỏi lại than tiếng: "Hựu An, mình thể , bạn gặp vận may nha. Chú Chu nhà bạn là người đàn ông tốt trăm năm khó gặp."

   Tề Giai Kỳ hiểu Hựu An vô cùng, nha đầu này chính là kẻ ngu ngốc trong nấu nướng. Lúc học ăn ở nhà ăn, nghỉ về nhà , nếu về nhà bà nội Hứa. Sau khi tốt nghiệp đại học, ra xã hội, lại cùng ở chung chỗ, đến nay, số lần vào phòng bếp cũng đếm đầy hai tay. Trình độ dừng lại ở tiêu chuẩn có thể nấu mỳ ăn liền. Trong tủ lạnh nhà ấy tràn đầy nguyên liệu nấu ăn cùng trái cây làm người ta thèm thuồng, khẳng định phải do ấy mua.

   Trong đầu Hựu An chữ là ăn, hai chữ cũng là ăn. Hơn nữa, từng hộp giữ tươi được phân loại cẩn thận, có đem Hựu An nhét về rồi sinh ra lần nữa cũng thể được thế này.

   Giai Kỳ lấy hộp giữ tươi chứa cherry ra, mở ra, bốc hai trái đút vào trong miệng Hựu An. Được người khác đút, Hựu An cũng rất biết đủ gật đầu: " ra mình cũng cảm thấy như vậy."

   Giai Kỳ khỏi xì tiếng bật cười, tùy tiện làm vài món ăn, dựa vào cửa sổ sát đất lớn ở phòng khách, trải hai tờ báo ra, cầm hai đệm dựa tới, hai người ngồi dưới đất.

   Tề Giai Kỳ nhìn rượu trong tay Hựu An chút, huýt sáo hơi, rượu cao lương đặc biệt Kim Môn (Rượu cao lương đặc biệt Kim Môn 38 0 là “đệ nhất danh tửu đảo quý Đài Loan”), rượu tốt có tiền chưa chắc mua được. Liền bảo Hựu An mở ra, rót đầy ly, hai người bưng lên, Hựu An thở dài : "Lần trước uống rượu là chúc mừng thất tình, lúc này là mình kết hôn. Giai Kỳ, có lúc mình cảm thấy, cuộc sống giống như Yun-night Speed (Hán Việt là vân tiêu phi xa, cho dễ hiểu hơn là trò tàu lượn í ^^), vèo cái là hết vòng, cạn chén." Cụng cái, ừng ực liền uống hết nửa ly.

   Tề Giai Kỳ nghe , cũng có lý tưởng hào hùng, ngửa cổ cũng uống hết nửa ly...... Hai người vừa uống vừa trò chuyện, tán gẫu về những năm tháng xuân xanh trong quá khứ, những việc hoang đường hai người cùng nhau làm. Cuối cùng cầm cây dưa chuột trong tay, xoay người rống lên, lạc điệu sai nhịp, biết hát bài gì.

   Bốn giờ rưỡi Chu Tự Hoành trở về, ra nhiệm vụ khẩn cấp chính là bắt bọn cướp giữ con tin. Nhiệm vụ cũng rất bình thường, nhưng nguy ở chỗ là người bọn cướp lại quấn thuốc nổ, địa điểm lại là nhà máy rượu, vừa thể trực tiếp đánh gục, càng thể để ý tới an toàn của con tin. Trung Đội Trưởng xử lý được, mới gọi điện thoại bảo Chu Tự Hoành trở về, thành công cứu con tin, bắt bọn cướp, đến bốn giờ. Chu Tự Hoành đem mọi chuyện giải quyết xong giao cho Đội trưởng, còn mình lái xe trở về nhà.

   Chưa bao giờ nóng lòng trở về giống như bây giờ, vừa nghĩ tới trong nhà có vợ chờ , Chu Tự Hoành liền hận thể lập tức về nhà.

   Vừa vào cửa, mùi rượu liền xông vào mũi, Chu Tự Hoành khẽ nhíu mày. Đèn lớn trong nhà sáng rực, trước cửa sổ sát đất chén bát ngổn ngang, chai cao lương lớn rơi đất, hai nha đầu uống say ở đông ở tây nằm ngủ. Chu Tự Hoành khỏi bật cười, có ở đây vợ muốn tạo phản.

   rón rén thu dọn sàn nhà, cầm thảm đắp lên cho bạn của Hựu An, đưa tay ôm lấy vợ mình vào phòng ngủ. Cởi quần áo rồi nhét vào trong chăn, tiểu nha đầu lầu bầu tiếng chép chép miệng động đậy.

   Chu Tự Hoành cứ như vậy ngồi bên giường nhìn , Hựu An ngủ giống như trẻ nít ngây thơ, đáng vô cùng. Chu Tự Hoành phát , cứ như vậy nhìn cũng nhìn chán.

   Khi ánh nắng mai nhuộm cửa sổ, ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ xuyên qua rơi mặt tiểu nha đầu, Hựu An mới tỉnh lại. Mở mắt ra liền nhìn thấy mặt của Chu Tự Hoành, khóe môi chứa đựng nụ cười ấm áp, bình tĩnh nhìn : "Vợ ngủ ngon chứ, có phải nên cho ông xã nụ hôn chào buổi sáng hay ......"

   Lúc Hựu An còn mơ mơ màng màng, Chu Tự Hoành cúi đầu, hôn lên trán , lại hôn cái liền rời như trước kia, mà là từ trán lướt xuống, hôn chóp mũi, mắt...... của . Hựu An cảm giác cả người nóng ran giống như phải là thân thể của , trái tim giống như bị hỏng, thịch thịch thịch như lập tức nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Cuối cùng Chu Tự Hoành hôn đến môi . Hựu An cảm thấy môi của mình đại khái đều run rẩy, loại khẩn trương này lại giống như hôn lần đầu tiên. Chu Tự Hoành hôn mang theo tính xâm lược thể bỏ qua, bàn tay to của nắm cái ót , cố định đầu , lưỡi linh hoạt cạy ra răng môi, bá đạo xâm nhập, giống như Tướng quân dò xét lãnh địa của mình, bỏ qua bất kỳ góc nào.

   Hựu An cảm giác mỗi tấc gian trong khoang miệng mình đều lắp đầy mùi vị của , bá đạo rồi lại đậm đà, đây là hương vị của Chu Tự Hoành.

   Chu Tự Hoành hôn lâu, lâu đến nổi Hựu An cảm thấy môi và đầu lưỡi của mình đều tê tê, lỗ mũi hoàn toàn thể cung cấp đủ khí để hô hấp. thiếu chút nữa cho là mình trở thành đầu tiên vì hôn mà hít thở thông Chu Tự Hoành mới buông ra.

   Sau khi buông ra, Chu Tự Hoành câu, phải chính xác là trực tiếp ra lệnh đúng hơn: "Vợ à, cho là thời gian thích ứng rất nhiều. Cho nên, tối hôm nay muốn em chân chính thuộc về ."

   LPH: Giá trị là ở câu cuối chương này nhỉ ^^

   Mại dzô, mại dzô , 40 comment thêm chương mới ^^
   levuong, Halong-ngoc, milktruyenky4 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆, Chương 21 :

   Edit: Lam Phượng Hoàng


   LPH: Ta phải tiếp máu nên hơi chậm, các nàng thông cảm ^^

   Bởi vì lời tuyên bố như mệnh lệnh này của Chu Tự Hoành mà cả hôn lễ, Hựu An đắm chìm trong thấp thỏm cùng chờ mong. Hựu An biết, từ khắc khi gặp Chu Tự Hoành, cuộc đời của như được sinh ra lần nữa. Từng ngày tích góp như tằm nhả tơ cho ước mơ cùng tin tưởng vào tương lai. Trong lòng hiểu nép vào trong ngực người đàn ông này, cuộc đời về sau con đường bằng phẳng. Đem cả bản thân mình giao cho người đàn ông như vậy có gì đáng sợ, nhưng vẫn lo lắng như cũ.

   Quá trình phức tạp, tân khách náo nhiệt, lúc Hựu An thấy Chu Tự Hoành, toàn bộ cảnh vật trở nên mơ hồ, thế giới của mờ , chỉ còn người đàn ông đứng ở cách đó xa, là chồng của .

   Người điều khiển chương trình cái gì đều nhớ , chỉ nhớ là, sải bước đến, dắt tay từng bước từng bước về phía trước. Ánh mắt của dịu dàng, bước chân kiên định, Hựu An có loại ảo giác, đây là giấc mộng đẹp, hận được vĩnh viễn tỉnh lại.

   Loại cảm giác này cho đến khi bị Chu Tự Hoành nhét vào trong xe, lái xe ra khỏi nội thành, mới tìm về chút thực tế. Hựu An nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ, đô thị ồn ào bị bọn họ bỏ lại sau lưng. Phía trước là đường núi uốn lượn, Chu Tự Hoành hạ cửa sổ xe xuống, gió núi thổi vào mặt mang theo mùi thông thơm ngát.

   Hựu An khỏi hỏi: "Chúng ta đâu?" Chu Tự Hoành : "Hưởng tuần trăng mật, tự nhiên muốn vào tận rừng sâu núi thẳm." Hựu An ngạc nhiên, nửa ngày mới ngây ngốc hỏi: "Rừng sâu núi thẳm, vậy chúng ta ăn cái gì?"

   Chu Tự Hoành giơ tay sờ tóc của cười: "Quên người đàn ông của em làm nghề gì à? Yên tâm, khẳng định vợ bị đói."

   Hựu An bắt đầu rối rắm, người đàn ông này sao! Nhưng nhìn đường đúng là hướng lên núi.

   Cuối cùng xe ngừng lại trước biệt thự ở lưng chừng núi, Hựu An ghé đầu nhìn chút, khỏi chu chu miệng : "Đây chính là rừng sâu núi thẳm mà ?" Chu Tự Hoành cười, siết chặt mặt của : "Vợ ngốc."

   Chu Tự Hoành bước xuống mở cửa xe đưa tay bế ra ngoài. Xoay vòng, làn váy dài người quét qua tạo thành đường cong xinh đẹp trong màn đêm. Chu Tự Hoành cúi đầu chụt chụt hôn cái, giọng : "Mặc dù phải rừng sâu núi thẳm, cũng chỉ có hai chúng ta......" thanh của rất thấp, có chút khàn đục, mang theo nhiệt độ nóng bỏng mơ hồ, chui vào lỗ tai Hựu An chạy thẳng đến trái tim. Ý tứ người đàn ông này nhắn nhủ tương đối ràng, khuôn mặt nhắn của Hựu An cơ hồ nhuộm đỏ bừng.

   Biệt thự rất lớn, trang hoàng theo cách thức Châu Âu, khiêm tốn lại xa hoa. Hựu An còn chưa kịp xem xét cẩn thận nơi này, liền nhịn được co rúm lại chút. Tuy là tháng năm, nhưng nhiệt độ trong núi lại rất thấp, mới vừa rồi do Chu Tự Hoành ôm còn chưa có cảm giác, vào lúc buông xuống, lập tức có chút cảm giác xót xa lạnh lẽo.

   Chu Tự Hoành dắt tay lên lầu, vào phòng ngủ, để hành lý xuống, chỉ chỉ cánh cửa bên trong: "Bên kia là phòng tắm, em tắm trước ......" Những lời này của Chu Tự Hoành rất bình thường, nhưng nghe vào trong lỗ tai Hựu An liền mang theo cỗ mập mờ thành lời, Hựu An đỏ mặt gật đầu.

   Phòng tắm xông hơi có bồn tắm mát xa, Hựu An lại có tâm tình hưởng thụ. Tắm xong rồi, mới phát mình quên đem đồ lót vào, quấn khăn tắm, len lén đẩy hé cửa nhìn ra phía ngoài. có ai, Hựu An chạy nhanh ra ngoài, mở rương hành lý, rút túi đồ lót lại chạy trở về.

   Mở túi ra, khỏi ngạc nhiên, bên trong căn bản phải là những thứ mình thu dọn. chợt nhớ, lúc thu dọn hành lý, Giai Kỳ chạy tới nhét vào bọc đồ, là quà kết hôn, lúc ấy lao nhao bận rộn nên cũng mở ra, tại mới phát , lại là...... (bạn GK rất được nha ^^)

   Hựu An cầm đai an toàn mỏng manh giở lên, nhìn về phía ánh đèn, cơ hồ mỏng như cánh ve. Áo ngủ như vậy mặc hay mặc có gì khác nhau, bết bát nhất chính là quần lót cùng áo ngực, tất cả đều là loại vải vóc này. Hơn nữa quần lót còn là loại quần chữ đinh, Hựu An suy nghĩ chút, nếu mặc cái này ra ngoài, người đàn ông bên ngoài kia nghĩ sao? Có thể coi như nàng phóng đãng hay ? Nhưng mà mặc, có dũng khí chạy ra ngoài lần nữa, nếu như vừa đúng lúc chạm phải Chu Tự Hoành......

   Hựu An ngơ ngẩn lâu, cuối cùng vẫn đem đồ lót Giai Kỳ cho mặc vào   người, suy nghĩ chút lại phủ thêm khăn tắm che bên ngoài. Mặc xong, mới rón ra rón rén ra ngoài, Chu Tự Hoành vẫn ở trong phòng, hệ thống sưởi cũng bật lên.

   Hựu An quan sát đánh giá bốn phía lát, kéo cửa phòng ngủ ra ngoài. Trong phòng cùng trong hành lang đều trải dài thảm màu trắng mềm mại, đạp lên lông tơ mềm mại có thể thoải mái đến tận trong lòng.

   Hựu An rón rén xuống lầu. Trong phòng, lò sưởi tường đốt, cho dù mặc ít như vậy, cũng còn cảm thấy quá lạnh. Mà Chu Tự Hoành an vị ở trước lò sưởi, ánh lửa bập bùng bên cạnh , nhìn qua giản dị mà nét. Ánh sáng lò sưởi chiếu rọi, cũng biến thành hết sức nhu hòa, ánh sáng trong đáy mắt như hòa quyện cùng ánh lửa. (lãng mạn quớ ^^)

   Chu Tự Hoành xoay người, duỗi tay về phía : "Tới đây." thanh của , mang theo bá đạo trước sau như , tối nay lại thêm vào chút căng thẳng.

   Tim Hựu An khẩn trương đập loạn thình thịch, theo bản năng nắm chặt khăn tắm người, từng bước từng bước qua. khắc khi để tay tay , trời đất chợt quay cuồng, bị đè thảm.

   Hựu An có chút kinh hoảng mở to hai mắt nhìn Chu Tự Hoành, ánh lửa nơi lò sưởi tường nhảy vào trong mắt , giống như đốm lửa trong đêm tối, trong nháy mắt, lửa cháy lan ra đồng cỏ.

   Ánh mắt Chu Tự Hoành xẹt qua từng tấc từng tấc người , rất chậm, lại mang theo nhiệt độ nóng bỏng. Dưới ánh mắt như vậy, Hựu An tự chủ được khẽ run. (nóng quá, mở điều hòa, uống dr Thanh thui ^^)

   Chu Tự Hoành cơ hồ dùng lực ức chế lớn nhất, tới khống chế được **mãnh liệt trong cơ thể. Nha đầu này đại khái biết, mê người như vậy. Vải vóc màu hồng trong suốt xinh đẹp, làm nổi bật da thịt trắng nõn sáng ngời của , cổ thiết kế chữ V sâu, ren trong suốt, ngực trắng như tuyết, hạt châu như đào tươi cách lớp vải vóc dựng lên thẳng đứng...... Eo thon, tam giác thần bí rậm rạp, nha đầu này là muốn tới lấy mạng .

   Chu Tự Hoành cảm thấy người em của mình trướng to tới trình độ muốn nổ tung, vội vàng muốn đem nha đầu này nuốt luôn vào bụng: "Tiểu nha đầu, hấp dẫn người đàn ông của em như vậy, lát nữa cho kêu ngừng......" Chữ ‘ngừng’ biến mất môi Hựu An......

   Chu Tự Hoành hôn mãnh liệt như phải đem cả nuốt vào. hé miệng, bao lấy toàn bộ cái miệng nhắn của , đẩy hàm răng của ra, tiến vào, quấn lấy lưỡi của , dùng sức hút, dây dưa. Hựu An cảm thấy đầu lưỡi sắp phải là của mình rồi, vừa tê vừa đau, mà người đàn ông này vẫn chưa hài lòng, mạnh mẽ xâm nhập mỗi tấc thịt mềm trong miệng , gặm, cắn, liếm, dây dưa, hút.

   Hựu An có loại ảo giác mình sắp bị hút hết dưỡng khí! Nếu sao lại càng ngày càng choáng. Khó khăn lắm Chu Tự Hoành mới đẩy ra, thở gấp từng ngụm từng ngụm. Bởi vì thở gấp, bộ ngực của kịch liệt phập phồng, trắng nõn nhấp nhô lên xuống...... Chỉ nghe roẹt tiếng.

   Hựu An kinh hoảng cúi đầu, khăn tắm chẳng biết sớm đâu. Người đàn ông này tay giật áo ngủ người ra, quần áo lót bên trong cũng thành mảnh vụn. Tay của thay thế áo ngực bao lấy bên, kịch liệt vuốt ve, miệng ngậm bên kia, dùng sức hút, dây dưa. Nốt chai tay dầy, ma sát da thịt mịn màng khiến vừa đau lại vừa nhột. (Rồi, sói lộ diện ^^, các nàng thở hơi lấy lại sức để tiếp tục nào ^^)

   Hựu An thể diễn tả đây là loại cảm giác gì, chỉ có thể giơ hai tay kẹp đầu của lại, cả người run rẩy. Đầu óc của càng choáng váng, trốn tránh nhắm mắt lại, vẫn có thể cảm giác được ràng. Môi lưỡi của xẹt qua ngực, bụng, rơi vào mảnh đất màu mỡ rậm rạp chưa từng có ai khai khẩn.

   Tựa như mới hôn miệng vừa rồi, người đàn ông này hôn ở đâu, cũng bá đạo và mạnh mẽ như cũ. Chân của mình bị tách ra nhấc lên, lưỡi của từ dưới lên phớt qua thịt non của , lần lại lần. Loại cảm giác đó làm Hựu An vừa sợ vừa cuống, tay bé của dùng sức đẩy , muốn đẩy ra.

   Tư thế như vậy, thân mật như vậy, vượt ra khỏi phạm vi Hựu An có thể thừa nhận. Người đàn ông này giống như muốn ăn , chút thịt cùng xương cũng lưu lại. Nhưng mà lại nhúc nhích được, tay người đàn ông này giống như kìm sắt, thứ duy nhất có thể làm chính là run rẩy......

   Cực hạn trong lòng rất nhanh bị đột phá, lúc cái loại khoái hoạt quỷ dị đó tràn tới, Hựu An tự chủ được rên lên...... Sau đó Hựu An khóc.

   cảm thấy, thân thể đều phải là của mình, mềm chút hơi sức, cái loại co quắp đó, chút lại cũng khống chế được. Hơn nữa phía dưới...... Nước tiểu của lại khống chế được...... khắc vừa rồi kia, ràng cảm thấy có cổ chất lỏng từ phía dưới chảy ra ngoài: "Ô ô...... chú Chu, khốn kiếp, khốn kiếp, buông em ra, buông em ra......"

   khó khăn mới lấy lại chút hơi sức, Hựu An điên cuồng nện cho Chu Tự Hoành vài cái: "Ô ô......" Câu kế tiếp lại bị Chu Tự Hoành ngăn ở trong miệng.

   Giống như vì trấn an, Chu Tự Hoành hôn lâu, hơn nữa rất dịu dàng. Lúc Hựu An cho là bỏ qua cho , cảm thấy phía dưới đau nhức kịch liệt. muốn kêu, muốn xin tha, nhưng miệng bị Chu Tự Hoành liều chết chặn lại, chữ cũng kêu được.

   Chu Tự Hoành có chút ngoài ý muốn, tiếp theo là mừng như điên. Loại đau này chứng tỏ thuần khiết, mỗi đều phải trải qua. cao hứng, cứ thế hoàn chỉnh thuộc về .

   Hựu An thở hổn hển, như cá nhảy khỏi mặt nước, khóc mà thở ra hơi, hết sức đáng thương, trong miệng còn liên tục lải nhải kêu: "Đau, đau quá, ra ngoài được , ra ngoài......"

   Động tác dưới thân Chu Tự Hoành rốt cuộc dừng lại, lại cúi đầu hôn lên ánh mắt của , vô cùng ràng : "Em là của ." "A......" Chu Tự Hoành nhẫn tâm thẳng tiến, xông phá tầng trở ngại cuối cùng, thẳng tắp đâm vào trong thân thể Hựu An, hoàn toàn hợp hai làm . Tiếng kêu của Hựu An cũng bị nuốt vào bụng......

   Sao lại đau như thế, thân thể của mình bị người đàn ông này xé ra hai nửa, mà vẫn ở trong thân thể của tàn sát bừa bãi, gân xanh liên tục nhảy lên, mỗi lần nhảy lên liền rất đau, đau hơn nửa.

   cảm thấy, mình khẳng định bị phá hủy. Nếu , tại sao lại đau như vậy...... hôn , từng chút từng chút hôn , hôn đôi môi , hôn cổ , hôn vành tai ...... Hơi thở của nặng nề, phả lên da , ươn ướt lại nóng bỏng......

   Dần dần Hựu An cảm thấy, hình như còn đau nửa. mới vừa nghĩ như vậy, người đàn ông người liền di chuyển, mới đầu rất chậm, càng lúc càng nhanh. Bàn tay to của bóp ở ngang hông , dùng sức đụng mạnh, động tác kịch liệt, khiến cho Hựu An mở miệng khóc lên, cũng biến thành tiếng rên rỉ ái muội.

   biết qua bao lâu, tốc độ Chu Tự Hoành đột nhiên tăng nhanh, thanh của Hựu An khàn , cảm thấy trước mắt xuất mấy ngôi sao, trước mặt bỗng tối sầm, hôn mê bất tỉnh......

   LPH: lần này phải 60 comment mới có chương mới nhá, do mất máu quá nhiều sợ ed ko kịp ^^
   levuong, milktruyenky, tart_trung3 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆, Chương 22: (20+)

   Edit: Lam Phượng Hoàng

   LPH: ta bận chút việc nên post trễ, các nàng thông cảm nhá ^^
   Thế nhưng lại hôn mê, tiểu nha đầu vô dụng. Chu Tự Hoành buồn bực thôi, chỉ có thể qua loa cho xong chuyện, kéo thảm bên cạnh qua bao lấy Hựu An ôm vào trong ngực, lên lầu, mở nước, cam chịu mà tắm cho tiểu nha đầu.

   Tắm rửa rồi sấy khô tóc, hành hạ đủ điều như thế, dâu còn ngủ khò khò, có chút dấu hiệu tỉnh lại nào. Hiển nhiên là bị làm cho mệt muốn chết rồi. Chu Tự Hoành đem dâu nhét vào trong chăn, cúi đầu nhìn người em của mình đứng dậy mạnh mẽ chờ phân phó, khỏi thầm câu: "Kiên nhẫn chút, về sau mỗi ngày đều là bữa ăn lớn. Hôm nay đem dâu dọn dẹp thành hư, mi phải giống như trước kia, nén nhịn mà sống qua ngày, hay là mi đối với tay của người em này chung tình như ?"

   Sau khi tiến hành cuộc tự an ủi ngây thơ, Chu Tự Hoành mới nằm xuống. Tối hôm qua đêm ngủ, nhưng lúc này làm sao cũng ngủ được. Người em tốt của rốt cuộc cũng khai trai, khi tới gần dâu liền dựng đứng lên, kích động cực độ, trướng căng làm đau. lần vừa rồi căn bản ăn đỡ đói, chứ đừng thỏa mãn, nhưng vợ cũng ngất , còn có thể làm gì. Lại , cũng phải thông cảm, đây là lần đầu của vợ .

   Buồn bực lát lại suy nghĩ, được làm, cũng có thể sờ sờ chứ?! Tối thiểu có thể giải khát chút. Nghĩ đến đây, Chu Tự Hoành duỗi cánh tay, đem dâu ôm vào trong lồng ngực mình.

   Da vợ vừa mềm vừa trơn, mười phần co dãn. Chu Tự Hoành giơ tay lên cầm hộp điều khiển ở đầu giường, đem nhiệt độ máy điều hòa khí chỉnh cao chút, vén chăn lên… Khi giở trò người vợ , dâu mặc dù vẫn ngủ, nhưng thân thể lại rất nhạy cảm.

   Tay của lướt qua cái cổ xinh đẹp của , xương quai xanh, rơi vào ngực mềm mại. dâu khỏi rầm rì hai tiếng. Nơi này của dâu vô cùng xinh đẹp, dưới ánh đèn trắng nõn sáng ngời, giống như khối ngọc ôn nhuận, mềm mại lại ấm áp. Xúc cảm tốt cách nào hình dung, giống như hai khối bột .

   Chu Tự Hoành xoa nắn trong chốc lát, càng gợi lên lửa nóng, tay hết hận, trực tiếp dùng miệng...... Khi công kích đến, đỉnh đào nhanh chóng xảy ra biến hóa, run rẩy đứng thẳng ở trong khí, dính nước miếng ướt nhẹp của , nhìn qua giống như trái cây mang theo giọt sương, khiến Chu Tự Hoành khe khẽ cắn hớp...... "Á...... Ô......" Ước chừng bị cắn đau, tiểu nha đầu uất ức thút tha thút thít, rên hai tiếng.

   Chu Tự Hoành nhớ tới vừa rồi, cảm thấy buồn cười. Vợ ràng đẹp vô cùng, nơi đó của phun ra nước, gần như suối phun, phun lên mặt . Chỉ là sau đó lại khóc, khóc phải thảm, đáng . phải Chu Tự Hoành nhẫn tâm ngoan độc, nhưng đêm động phòng hoa chúc hôm nay trở nên mù quáng rồi.

   Nếu mền lòng, sau này khẳng định vợ chết sống để cho làm. Tính khí nha đầu này bướng bỉnh, tính tình vặn vẹo, thích mềm thích cứng. Đừng thấy mềm mại yếu ớt, nếu nổi giận, có biện pháp. Giang Đông đối cứng với chín năm, cũng ngăn được cơn giận của nha đầu này.

   Có vết xe đổ này, từ đầu đến cuối Chu Tự Hoành lựa chọn chiến thuật vu hồi (ai ko biết cứ tra gg), ra dâu cũng rất phân phải trái. Chu Tự Hoành hôn cái bụng khéo léo mượt mà và rốn của . Người em của lập tức như khuấy máu gà, ngừng co giật kháng nghị.

   Chu Tự Hoành cúi đầu nhìn vợ ở trong lòng, bị xoa nắn, còn chưa tỉnh lại. Chu Tự Hoành khỏi cười khổ tiếng, nghiêng người chống lên người , hai cái tay chống hai bên, tránh cho trọng lượng của mình đè nặng lên , người em ngược lại rất nhanh chóng như cây kim chen vào, xẹt cái liền chui vào giữa hai chân tiểu nha đầu. Ở giữa, mặc dù kém xa bên trong, nhưng có chút ít còn hơn .

   Chu Tự Hoành cử động, lâu sau ngọn lửa bốc lên. Cơn nóng tràn ra ngoài cơ thể, mới thở ra dài, xoay người xuống giường, cầm khăn lông mềm tới, cẩn thận lau sạch cho vợ . Lúc này mới có chút mệt mỏi, đem vợ ôm vào trong ngực, ngủ.

   Hựu An bị cảm giác nhồn nhột người đánh thức, mở mắt ra liền phát , Chu Tự Hoành vô cùng sôi nổi cày cấy ngừng người . Hựu An buồn bực, người đàn ông này lấy đâu ra khí lực lớn như vậy. Khuya ngày hôm trước làm nhiệm vụ mà ngủ, ngày hôm qua lại giằng co đến nửa đêm. ngủ mê man rồi, còn có chút ấn tượng mơ hồ là người đàn ông này cũng buông tha sau khi ngất xỉu.

   Vào lúc này nằm người , giống như con chó lớn, nơi này ngửi ngửi, nơi kia liếm liếm, giống như là món đồ chơi. Chu Tự Hoành phát tỉnh, ngẩng đầu lên: "Vợ, em tỉnh rồi......"

   Dục vọng đè nén trong mắt vèo cái tăng cao, Hựu An khỏi run run, nhớ tới cơn đau đêm qua, vội vàng đưa tay đẩy , chỉ sợ người đàn ông này Bá Vương ngạnh thượng cung.

   Chu Tự Hoành khó khăn lắm mới đợi được vợ tỉnh lại, sao có thể bỏ qua thức ăn ngon đưa tới miệng, há miệng liền chận cái miệng nhắn của Hựu An lại, hôn mãnh liệt. Hôn đến khi cả người Hựu An như nhũn ra, lại bắt đầu rất tinh tường, có thứ tự đẩy chân của ra, muốn vào. Ước chừng ngày hôm qua quá đau, miệng Hựu An bị chận, thân thể lại kịch liệt giằng co kháng cự, trong miệng ưm ưm ưm phản kháng.

   Chu Tự Hoành buông miệng ra, Hựu An thở dồn dập hổn hển mấy cái, nhìn chằm chằm : "Chu Tự Hoành, nếu còn dám khi dễ em...... Khi dễ em......" Hựu An đảo tròng mắt, chợt mang tầng hơi nước trong suốt: " còn dám khi dễ em, em liền khóc cho xem." xong, mím mím cái miệng nhắn thút tha thút thít hai cái: "Ô ô ô, người ta đau, đau lắm, chúng ta làm có được , có được vậy......"

   Hựu An vừa rơi nước mắt, vừa lấy lòng cọ xát trước ngực Chu Tự Hoành. Bộ dáng này có thể làm cho người đàn ông đau lòng đến chết, đau lòng mà ưng thuận. Chu Tự Hoành lại ngu, lúc này nếu bỏ qua, về sau càng khỏi cần nghĩ đến. khó khăn mới có thể khai trai, chẳng lẽ bảo nhìn mà nhịn.

   Chu Tự Hoành cúi đầu hôn cái lên cái miệng nhắn của , trấn an dụ dỗ lát: " bảo đảm lần này đau." Hựu An tin , người đàn ông này hiểm nhất rồi, trong miệng rất hay rất tốt, chỉnh đốn lại chút cũng nương tay.

   dẩu môi, lắc đầu cái, ý kia chính là chết cũng để Chu Tự Hoành làm. " nhớ là tối ngày hôm qua em cũng thoải mái, nước nơi đó cũng phun ra xa......" chưa dứt lời, lời này làm nước mắt Hựu An lộp độp rớt xuống, nắm lại quả đấm hướng về phía lồng ngực của đánh mấy cái: " còn , còn , người ta thể khống chế được nước tiểu...... Ô ô ô......"

   Càng nghĩ càng uất ức, càng nghĩ càng khó coi. Hựu An chống đỡ được ranh giới cuối cùng trong lòng mình, khóc có chút hình tượng nào. Chu Tự Hoành ngạc nhiên hồi lâu, xì tiếng nở nụ cười. Uổng cho nha đầu này học y, thế nhưng xuân triều cùng nước tiểu khống chế, cũng phân biệt được.

   Tiếng cười này, càng khiến Hựu An thấy uất ức phẫn hận. Há miệng cắn bả vai , cắn rất hung ác, giống như sói con. Nhưng Chu Tự Hoành cũng động đậy.

   Hựu An chua xót mở miệng, khỏi chột dạ. Hai hàng dấu răng cắn sâu, tia máu đỏ sậm từ trong dấu răng chảy ra, nhìn qua rất đau. Nhưng cổ họng Chu Tự Hoành ngay cả tiếng rên cũng thốt ra, cứ như vậy để cho cắn.

   Đợi buông miệng, Chu Tự Hoành hôn lâu, với : "Nha đầu ngốc, đó phải là nước tiểu khống chế được. Đó là cao, triều, em cảm thấy lúc ấy rất thoải mái sao?

   Hựu An nháy mắt mấy cái, có chút chột dạ. Nếu như có cơn đau sau đó, xác thực thoải mái. Cái loại thoải mái cực hạn đó, giống như cả thân thể cũng hóa thành bong bóng bay lên, nhưng mà có nghĩa liền hết đau. Cơn đau sau đó còn chưa quên được.

   chu chu miệng, cắn môi lời nào. Chu Tự Hoành hôn khóe miệng của , trượt đến bên cạnh lỗ tai làm, bộ đáng thương : "Vợ à, người đàn ông của em 36 năm mới khai trai. Dễ dàng lắm sao? Em hãy xót thương cho người đàn ông của em được , bảo đảm đau, chỉ cần em hô đau tiếng, liền dừng lại......"

   Hựu An chưa bao giờ biết người đàn ông này có thể giả bộ đáng thương như vậy, lời này khiến lòng lung lay chút liền mềm nhũn. Chu Tự Hoành cảm giác thân thể của dần dần mềm nhũn ra, mặc dù ngoài miệng vợ đồng ý, nhưng đây là ngầm cho phép.

   Môi Chu Tự Hoành từ cổ của chậm rãi trượt xuống. Hôn chút, gặm chút trêu đùa , bàn tay to xẹt qua hông của rơi vào giữa chân . dâu rất sợ, hai chân kẹp chặt.

   Chu Tự Hoành khẽ cười tiếng dụ dỗ: "Mở, chân, ra. Ngoan. Em phối hợp nhất định đau. Ừ...... Ngoan...... Mở, ra......" Dưới nỗ lực của , cuối cùng tiểu nha đầu cũng bất đắc dĩ mở chân ra, bàn tay Chu Tự Hoành nhanh xuyên qua rừng rập, trượt vào khối thịt trong vỏ sò lớn, giống như người lấy ngọc, ma sát hạt trân châu trong vỏ sò......

   Thủ pháp của rất chậm, rất . Rất nhanh Hựu An cảm thấy từ trong thân thể toát ra loại nóng ran khó nhịn, theo động tác của Chu Tự Hoành ngừng tăng lên, cả máu trong mạch máu của cũng nóng lên: "A...... Ừ......"

   Cảm giác ngón tay Chu Tự Hoành tiến vào thân thể của , trong phút chốc tạo ra chút đau đớn liền bị cơn nóng ran này hòa tan. Thậm chí hi vọng cử động, vừa cử động cái loại nóng ran đó giống như là có thể giảm bớt chút.

   Chu Tự Hoành rất kiên nhẫn, đợi trắng nõn trong cơ thể toát ra, mới bắt đầu di chuyển với biên độ . Cái cảm giác khít khao ấm áp đó, cơ hồ đem Chu Tự Hoành ép đến điên khùng, nhưng phải nhịn. Ai bảo cưới vợ như vậy, muốn đau, muốn khóc, cũng chỉ có thể từ từ, để nha đầu này có được chút ngon ngọt, về sau mới có những ngày tính phúc.

   Hựu An cảm thấy ngón tay người đàn ông này giống như có ma lực, linh hoạt ra vào trong cơ thể , mang cho ** thoải mái cách nào ra khỏi miệng. Rất thoải mái, hơn nữa, càng ngày càng đủ, cử động với biên độ bắt đầu nghênh hợp động tác của Chu Tự Hoành ngón tay thứ hai của Chu Tự Hoành vào, tốc độ tăng nhanh......

   Đồng thời hai môi của khẽ mở ra, thịt môi của nha đầu này có chút dày, thời điểm khẽ mở, khêu gợi rối tinh rối mù. Hơn nữa lúc này đắm chìm trong dục vọng, như trong biển cả, khuôn mặt nhắn đỏ rừng rực, mắt đóng chặt lại, thanh rầm rì trầm thấp từ trong miệng thốt ra, có thể câu chết người.

   người nha đầu này có loại hỗn hợp giữa tinh khiết và hấp dẫn, quyến rũ đến nỗi có thể lấy cái mạng già của . Chu Tự Hoành khe khẽ cắn môi của chút, rầm rì của tiểu nha đầu nhanh chóng tăng cao.

   Ngón tay Chu Tự Hoành tìm được vị trí, đè xuống, thân thể tiểu nha đầu nhanh chóng run rẩy. Ngón tay Chu Tự Hoành nhanh chóng khuấy động, cảm giác thời điểm của tiểu nha đầu tới, hai ngón tay chợt rút ra, lưu loát nghiêng người, vào nhanh......

   LPH: trời ơi, ta chết mất

   Ps:Các bạn ơi trong lúc comment các bạn bỏ ra ít thời gian click vào quảng cáo phía dưới ủng hộ bọn mình nha,thanks các bạn nhiều
   levuong, Halong-ngoc, milktruyenky5 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆, Chương 23

   Dù chuẩn bị đầy đủ trước, lúc Chu Tự Hoành chân chính tiến vào, vẫn có chút đau như cũ. Chỉ là ít đau đớn này, rất nhanh bị cảm giác trống rỗng thay thế. Hựu An cảm thấy sâu trong cơ thể giống như xuất khoảng trống, loại trống rỗng này ngừng khuếch trương, biến thành loại trống rỗng khổng lồ, có nhu cầu cấp bách là phải lấp đầy.

   Sau khi Chu Tự Hoành tiến vào, khỏi thở dài thỏa mãn tiếng. Người em tốt bị dâu vây chặt nhanh chóng tăng vọt mấy lần. Chu Tự Hoành bắt được cái chân của Hựu An, nâng lên, gác cánh tay , di chuyển mạnh. Hựu An theo động tác của , thiếu chút bị đẩy lên đến đầu giường, lại bị lôi trở lại, cong người lên, dùng lực rất mạnh mà đâm vào, lúc sâu lúc cạn, lúc nhanh lúc chậm......

   Mồ hôi từ trán của túa ra, từ cái cổ màu đồng của chảy xuống cơ ngực, lên thân Hựu An, nóng bỏng khiến run rẩy...... Thân thể dâu mềm, Chu Tự Hoành cơ hồ đem thu đè xuống giường, còn có thể hôn đến cái miệng nhắn của . Sảng khoái cực hạn cả và dưới này, quả có thể sướng chết .

   Tiểu nha đầu ở dưới tinh tế thở hổn hển, mảnh mai giống như tùy tiện bóp cái là có thể bóp vỡ, theo động tác của , hai con thỏ tuyết trắng trước ngực nhúc nhích dưới, mọc ra ** trắng như tuyết...... Chu Tự Hoành hận được hòa tan trong cơ thể , đột nhiên kéo cái mông của , đem chân mở rộng thêm, cơ hồ thành góc tù, rút trọng kiếm ra, hung hăng trút vào, cái lại cái, mỗi lần giống như có thể sâu tận gốc......

   Hựu An hốt hoảng kêu lên, loại độ sâu đó, thậm chí có thể cảm thấy. Người đàn ông này sắp đem xuyên thấu, nhiều lần đẩy đến nhụy hoa của . Cái loại cảm giác tê liệt đó, làm mở mắt, dùng loại ánh mắt sợ rồi lại , nhìn Chu Tự Hoành, biết nên cầu xin thế nào, liền kêu đau: "Đau, quá sâu......"

   Nha đầu này cũng hiểu, ở giường, loại ánh mắt van xin này của , căn bản giống như kích thích. Hơn nữa có đau hay , Chu Tự Hoành rất . Bởi vì dâu bao lấy , hồi nhanh chóng hồi co rúc, nếu cố hết sức khống chế, sớm bị vợ bó chặt mà phải nộp khí giới đầu hàng.

   Xuất tinh sớm là sỉ nhục của người đàn ông. Nếu để cho cấp dưới của biết, Chu Tự Hoành giường được mấy phút liền nộp khí giới, mặt mũi của mất hết.

   Sau khi Chu Tự Hoành đụng mạnh cái chợt rút ra ngoài. Hựu An ừ tiếng, thân thể đuổi theo , Chu Tự Hoành khỏi bật cười: "Nha đầu ăn ở hai lòng, còn đau......" Nhanh chóng lật người lại, hai bàn tay to bắt được eo thon của , lôi dậy. Tiểu nha đầu lập tức chuyển thành tư thế quỳ sấp, Chu Tự Hoành từ phía sau vào, vọt thẳng vào hoa tâm......

   Hựu An cảm thấy khó chịu nóng nảy. Cái tư thế này, quả giống khi còn bé, ở nhà bà nội nhìn thấy hai con Thổ Cẩu (chó màu nâu đất). Con đực cưỡi người con cái, dập dềnh cử động. Khi đó còn hiểu những thứ này, còn đứng nhìn kỹ hai con chó rốt cuộc làm gì. Bà nội che ánh mắt của , dắt vào nhà, với : "Con Tiểu Hoàng phía dưới bị bệnh, Đại Hoàng phía chữa bệnh cho nó. Trẻ con mà nhìn, bệnh khỏi."

   Lúc ấy còn ngây ngốc tin , có ý tốt đem sườn bà nội cho trộm đưa qua cho Tiểu Hoàng. Mấy tháng sau, Tiểu Hoàng sinh ổ chó con.

   Hựu An cảm giác mình giống như thành con chó mẹ kia. cảm thấy xấu hổ, muốn phản kháng, nhưng thân thể giãy dụa lại khiến cho Chu Tự Hoành tiến vào sâu hơn, nhanh hơn, thậm chí còn nâng chân của lên......

   Hựu An muốn khóc. cảm thấy mệt quá. cảm thấy eo mỏi lưng đau, nhưng người đàn ông giống như khuấy máu gà, ngừng nghỉ. Lúc Hựu An cảm thấy có lẽ mình lại muốn ngất xỉu, liền cảm giác gì đó trong thân thể chợt căng to. Chu Tự Hoành kịch liệt hôn , động tác va chạm nhanh hơn. Bị đụng, cơ thể Hựu An đau xót, luồng nhiệt lưu phun ra, tưới vào mũi nhọn trọng kiếm của Chu Tự Hoành. Chu Tự Hoành rên lên tiếng, rốt cuộc bắn ra ngoài. (ta chết đây)

   Chu Tự Hoành vẫn chôn sâu trong thân thể vợ , lưu luyến trong nơi ấm áp đó. lâu sau, Hựu An mới từ trong cơn ngất phục hồi tinh thần lại. cảm thấy mình mất thể diện chịu được, tư thế xấu hổ như vậy, lại bị người đàn ông này làm cho cực kỳ thoải mái.

   Chu Tự Hoành ôm nằm xuống. Từ phía sau lưng từng chút từng chút hôn sống lưng, bả vai, lỗ tai , còn đặc biệt biết xấu hổ với : "Vợ đau chứ! Vừa rồi vợ rất thoải mái phải , ừ......"

   Thân thể của hai người vẫn như cũ gắn liền cùng chỗ. Giọng của Chu Tự Hoành mang theo mập mờ cùng lười biếng sau khi thoả mãn. Hựu An mặc kệ , toàn thân đỏ giống như con tôm mới vừa luộc chín.

   Chu Tự Hoành hôn lâu, người đàn ông này rất biết **. Trước và sau đều vô cùng săn sóc, trấn an cho đến khi Hựu An từ từ buông lỏng, mới từ trong cơ thể rút ra, ôm lấy vào phòng tắm. Sau khi lại bị ăn vô số đậu hũ, Hựu An rốt cuộc cũng khôi phục sạch nhàng khoan khoái.

   Chu Tự Hoành đem đặt lên giường, đem rèm cửa sổ sát đất dầy cộm nặng nề ở đối diện kéo ra, Hựu An khỏi thốt lên: " là đẹp!" Chỉ biết nơi này là cửa sổ, nghĩ đến ngoài cửa sổ lại tuyệt đẹp như thế. Nhìn qua núi non trùng điệp cây cối xanh mướt ở trước mắt, Hựu An giống như có thể nghe loạt tiếng thông reo. Ánh mặt trời nghiêng nghiêng rọi vào trong nhà, thảm màu trắng mang theo vầng sáng vàng óng ánh, nhìn qua vô cùng ấm áp.

   Chu Tự Hoành mặc quần lính. Người đàn ông này ngoại trừ mặc veston đẹp trai trong hôn lễ, còn lại đều là quân trang, chỉ là rất thích hợp với . Hựu An cảm thấy người đàn ông thích hợp mặc quân trang nhất, chỉ có hai, là Chu Tự Hoành, chính là Giang Đông.

   Mặc dù được tự nhiên với Giang Đông nhiều năm như vậy, nhưng Hựu An thể đồng ý với lời Giai Kỳ . ra Giang Đông cũng đẹp trai. Hơn nữa quân trang khoát lên người Giang Đông, liền có loại khí chất quân nhân lẫm liệt, tôn lên gương mặt góc cạnh ràng của , thực gây chú ý. Giang Đông trời sanh chính là quân nhân, Chu Tự Hoành cũng thế. Nhưng hai người lại khác nhau, thân Chu Tự Hoành có loại giảo hoạt. Nếu như lấy động vật để so sanh với hai người đàn ông này, Hựu An cảm thấy Chu Tự Hoành giống như hồ ly, con hồ ly tu hành ngàn năm, Giang Đông lại như con sư tử, đứng ở đâu khiến cho người nơi đó run sợ.

   Chu Tự Hoành xoay người lại, phát mắt dâu đăm đăm nhìn chằm chằm , biết là nghĩ cái gì. Chu Tự Hoành cúi đầu nhìn mình, co nắm tay bày tư thế, phô ra cơ ngực căng phồng, cơ bụng sáu múi ràng (ta cười chết thôi): "Vợ à, tại là của em, em muốn nhìn nhìn, muốn sờ sờ. Bảo người đàn ông của em nhảy thoát y, người đàn ông của em cũng có thể thử. Chỉ cần có thể đổi được tiếng cười của vợ , thế nào cũng được."

   Mặt Hựu An đỏ lên, nghiêng đầu , chu miệng để ý tới lấy lòng của . Chu Tự Hoành biết, thu thập vợ tốt, cả người cũng hay. Da vợ quá non, mạch máu quá mỏng, hơi hơi dùng sức tạo ra vết bầm. Lúc tắm vừa rồi, nhìn thấy khiến Chu Tự Hoành đau lòng.

   Chu tự Hoành tới hôn cái trán của cái: " nấu cơm, ăn cơm xong chúng ta leo núi." "Leo núi?" Hựu An cảm thấy bây giờ mình bộ cũng khó khăn, chu môi : " leo, cả người đều đau."

   Chu Tự Hoành cười dụ dỗ : " cõng em leo." Hựu An vô dụng rồi, hơi cử động, giữa hai chân liền đau, sau lưng cũng đau, eo cũng đau...... cũng biết còn chỗ nào đau. Chu Tự Hoành thoa thuốc cho , biết là thuốc gì, hơi lạnh, sau khi thoa xong thấy tốt hơn, nhưng vẫn còn đau.

   Chu Tự Hoành đưa tay bế lên, nhàng như ôm đứa bé: " thôi, nấu cơm, vợ nhà đói bụng......" Hựu An đưa tay nện cho cái, thầm mắng người đàn ông rất lắm mồm này, lại thích trêu chọc .

   Phòng bếp rất lớn, thức ăn trong tủ lạnh rất nhiều, nhìn qua đủ cho bọn họ sống ở chỗ này mười ngày nửa tháng. Ngồi yên ghế ở phòng bếp, chống cằm hỏi : "Đây là đâu vậy?"

   Chu Tự Hoành lấy từ trong tủ lạnh ra hộp thịt bò hầm cách thủy đặt vào lò vi sóng, nhét ly nước mật ong vào tay rồi mới : "Nơi này là biệt thự của Tự Hàn."

   Mắt Hựu An trợn to: "Em trai làm gì?" "Cái gì em trai ?" Chu Tự Hoành ủng hộ chỉ chỉ chóp mũi của : "Là em chồng em, thằng nhóc này cái gì cũng thiếu chỉ dư có tiền, suốt ngày luôn gây chuyện. Phía bên kia là thôn miền núi, Tự Hàn thấy còn chưa khai phá, liền đến chỗ này mua đất, xây căn biệt thự này. Trời nóng chạy đến nơi này nghỉ mát, hàng ngày đều có người đến dọn dẹp phòng ốc, cho nghỉ rồi."

   Hựu An nhấp hớp nước mật ong, nháy mắt mấy cái: " , mưu đồ bí mật bao lâu?" Bây giờ nghĩ lại, người đàn ông này quả hư quá , cái gì mà cho thời gian thích ứng. Từ trước đến sau, mới cho mấy ngày, liền đem nuốt vào trong bụng.

   Hựu An cũng phải là đứa ngốc. Ở nơi rừng núi hoang vắng, trước thôn xóm sau nhà cửa, mở tủ lạnh ra liền có thịt bò hầm cách thủy, nhất định là người đàn ông này sớm chuẩn bị.

   Chu Tự Hoành đem mì nấu chín, nắm cằm của nâng lên, chụt chụt hôn cái, cực kỳ thành khai ra: "Từ mấy giây sau khi quyết định cưới em, em chính là vợ ." Hơi cúi đầu, từ cổ áo thun của nhìn thấy phong cảnh uyển chuyển bên trong, người em của nhanh chóng đứng lên.

   Hựu An cúi đầu nhìn thấy đáy quần của phồng lên, thể đỏ mặt. Người đàn ông này quả chính là công thú (con đực). Chu Tự Hoành cúi đầu, hôn lên bả vai , khe khẽ cắn hớp, giống như biết nghĩ cái gì, hài hước : "Người đàn ông của em phải cầm thú, người đàn ông của em là người đàn ông chân chính." "Em đói bụng." Hựu An muốn thảo luận vấn đề này với , vô cùng tin tưởng, thêm gì nữa, chừng cơm cũng được ăn, người đàn ông này có thể đem đè xuống đất mà làm.

   Chu Tự Hoành khỏi bật cười, tiểu nha đầu khôn ra rồi. Ánh mắt Chu Tự Hoành lóe lóe, nóng nảy, hớp cũng thể ăn cho đủ, dù thế nào nữa bọn còn có thời gian.

   Tài nấu nướng của Chu Tự Hoành rất tuyệt, giống như ba . Xét món mì thịt bò mà , lại có Hương Hương Lạt Tiêu (ta ko biết là gì ^^) trụng qua, đặt ở mặt, ăn hết bát to. cảm thấy cứ tiếp tục như vậy, đại khái muốn giảm cân.

   Lấp đầy bụng, người giống như cũng hết đau. Chu Tự Hàn biết hưởng thụ, khí nơi này mát mẻ giống như trở lại thời kỳ có ô nhiễm.

   Sau biệt thự là vách đá, mặc dù khí mát mẻ, phong cảnh tươi đẹp, nhưng là đường núi sao? Hựu An nhìn chung quanh chút, cũng nhìn thấy thềm đá, từ vách đá ngược lại rũ xuống hai sợi xích.

   Chu Tự Hoành bấm gương mặt hồng hồng của vợ cái: "Đến đây ! Trèo lên lưng ." Hựu An nghĩ đến độ cao của vách đá, đầu lắc như trống lắc: "Cái đó, chú Chu, em lên đâu, em ở dưới chờ ."

   Chu Tự Hoành chau chau mày, đưa tay ôm lưng , kéo sợi dây thừng, cố định mấy cái liền đem đeo sau lưng . Bắt được sợi xích rũ xuống, từ từ giống như con khỉ lớn leo lên.

   Lúc leo đến nửa, Hựu An nhìn xuống, bị sợ đến vội vàng nhắm hai mắt lại. Gió núi xẹt qua bên tai, giống như nghe được tiếng cười của Chu Tự Hoành. Đỉnh núi cũng tính là cao, trong chốc lát liền lên đến đỉnh núi.

   Ngồi đỉnh núi, Chu Tự Hoành chỉ chỉ bên kia : "Nơi đó là trại lính của ." Hựu An giơ tay che trán nhìn chút, bĩu môi, biết căn cứ huấn luyện của bọn trong khe núi, là tin tức quân cơ mật. "Tại sao làm lính?" Lại mạnh mẽ hỏi .

   Tự Hoành khỏi cười, bế vào trong ngực, cằm đặt đỉnh đầu , lâu sau mới : "Vợ à, em là người đầu tiên hỏi vấn đề này. Cha mẹ cũng chưa từng, dường như xem việc tham gia quân ngũ là đương nhiên. Lúc học tiểu học, đại viện chỗ bọn đứa bé dáng dấp yếu nhược, thường bị và Giang Đông khi dễ. Sau đó lại bị bắt cóc, lưu manh bắt giữ cậu ta, kéo lên tòa nhà đổ nát bên cạnh đại viện. Tên lưu manh đem đứa bé kia mang lên tầng cùng. Lúc ấy rất nhiều cảnh sát tới, bao vây quanh tòa nhà, ngừng kêu gọi đầu hàng, cuối cùng cũng ngăn được tên lưu manh đẩy đứa bé xuống, cứ như vậy té chết, lúc ấy và Giang Đông ở trong đám người. Sau đó mới biết thần kinh tên lưu manh bình thường, mẹ đứa bé kia là lãnh đạo của ta, bởi vì chuyện công việc, bị kích thích. Trước đây, và Giang Đông vốn muốn làm cảnh sát, xem phim Hồng Kông, sùng bái cảnh sát mù quáng, cảm thấy cảnh sát cực kỳ đẹp trai, trong tay có súng, là có thể trừ bạo an dân. Sau đó mới biết, chỉ có làm lính, mới có thể làm hùng trừ bạo an dân."

   Hựu An cười, nguyên nhân rất thích hợp với Chu Tự Hoành cùng Giang Đông, trong xương hai người đều có loại khí thế hùng.

   Như vậy tốt, có tiểu nha đầu thân cận với mình như thế, thân cận đến nổi có cảm giác thân thuộc gắn liền như máu thịt. Chu Tự Hoành chợt nhớ tới câu chuyện trong Thánh kinh, có lẽ Hựu An chính là cây xương sườn thất lạc 36 năm, tìm về liền hạnh phúc. Hai người đợi đến khi mặt trời chậm rãi lặn xuống mới xuống núi.

   Sau khi ăn cơm tối xong, Chu Tự Hoành ôm ngồi ở trước cửa sổ phòng ngủ ngắm trăng. Ánh trăng tối nay rất mê người, mơ hồ khảm trung, tỏa ra ánh bạc nhàn nhạt, bao phủ lấy hai người, tựa như ảo mộng. Hựu An ngước đầu mê đắm nhìn trăng sáng, lại quên rằng lúc trăng tròn tỏa sáng, hồ ly sau lưng liền biến thân......

   Tác giả có lời muốn : viết vội vàng, có chữ sai mọi người góp ý nha!!!
   levuong, Halong-ngoc, milktruyenky6 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆, Chương 24

   Chu Tự Hoành cũng muốn cầm thú như vậy, cũng muốn để dâu nghỉ ngơi lát. Nhưng khi đụng tới vợ , liền hận được đè dưới thân. Những thứ tự chủ vẫn lấy làm cao ngạo, ở trước mặt vợ khác gì cái rắm.

   Hơn nữa, tại dâu khéo léo tựa vào trong ngực , đầu tựa vào ngực của , mới vừa tắm rửa qua, cả người tản ra mùi thơm sữa tắm. Mới vừa rồi lại ép uống 1 ly sữa, sữa tắm cộng thêm mùi sữa nhàn nhạt, lại mười phần hấp dẫn.

   Lấy tiêu chuẩn của Chu Tự Hoành mà cân nhắc, vợ quá gầy. Hơn nữa, thể lực qua kém. Tối ngày hôm qua, lần đầu tiên bao lâu liền hôn mê, sáng sớm hôm nay mặc dù kiên trì được, nhưng cuối cùng cũng thiếu chút nữa là ngất . Vì vậy, Chu Tự Hoành quyết định áp dụng phương pháp nuôi nấng, tranh thủ đem dâu dưỡng thành tiểu nha đầu tinh tráng, giày vò thế nào cũng sao.

   Nghĩ tới những thứ này, đâu còn tâm tư ngắm trăng. Với Chu Tự Hoành, trăng sáng là khuyết hay tròn có gì khác nhau. Trong đầu nhớ tới sáng sớm hôm nay, liền cảm giác phía dưới căng đau chịu được. dâu mặc quần áo ở nhà rộng thùng thình, cổ áo hơi lớn, hơi nghiêng lộ ra vai tinh tế, khiến cổ họng Chu Tự Hoành phát khô.

   Cuối cùng chống đỡ nổi vẻ hấp dẫn, cúi đầu hôn bả vai dâu , dọc theo bả vai mảnh khảnh của nhàng gặm cắn. Bàn tay vòng qua, từ vạt áo duỗi vào, bắt được hai con thỏ mềm mại trước ngực, bắt đầu vân vê trêu chọc. Mép môi bả vai dời , chạy xuống cổ , hơi thở nóng bỏng phun ở sau tai Hựu An, Hựu An cảm thấy cả người nóng ran.

   Người đàn ông này rất biết **. Hựu An ràng cảm thấy phía dưới vật thể nào đấy cứng rắn như đá, hơi thở của cũng càng ngày càng nặng, nhưng kích động đè xuống làm. Mà từng chút từng chút triền miên hôn , hôn xương bướm, bả vai, sau gáy, vành tai. Ở trong tai , lưỡi lưu lại linh hoạt ra vào, làm Hựu An cảm thấy thoải mái, nhưng cả người liền giống như có cổ lửa đốt, thể tự chủ hừ tiếng......

   Tay Chu Tự Hoành từ từ trượt xuống dò vào trong quần lót rộng của , chen đầu gối vào, đẩy hai chân thành tư thế dạng chân. Tay của như ngựa quen đường cũ tìm được cửa đào nguyên, chui vào, sờ sờ. Chu Tự Hoành khỏi cười tiếng, tiến tới bên tai , : "Vợ à, em ướt cả rồi, em cũng muốn phải , hả?"

   Cổ Hựu An cũng đỏ, cảm thấy mình mất thể diện, vừa hôn mình muốn, cứ như vậy: "A...... Ừ......" Mười ngón tay Chu Tự Hoành tinh chuẩn cắm vào, cái loại cảm giác đó trong nháy mắt liền tăng lên, khiến Hựu An thốt lên, rên ra tiếng. Muốn khép chân của mình, lại bị người đàn ông này mở thêm ra, hơn nữa lại bỏ vào thêm ngón tay. Hai ngón tay khuấy động dây dưa trong cơ thể , loại cảm giác đó, cơ hồ có thể khiến người phát điên.

   Hựu An yếu đuối kháng nghị: "...... ra ngoài......" Chu Tự Hoành khẽ cười tiếng, nha đầu này thích nhất là ăn ở hai lòng. Thân thể của thành thực hơn nhiều so với cái miệng nhắn, thân thể của cho Chu Tự Hoành biết thích như vậy, cũng muốn ......

   Ngón tay Chu Tự Hoành nhanh chóng rút ra, ngón tay khác liền đưa vào, phối hợp tần số rút ra đưa vào, vuốt ve trân châu trong vỏ sò của ...... Cùng nhau công kích. Kích thích quá lớn, thân thể Hựu An lại quá mức nhạy cảm, bao lâu, tiểu nha đầu kêu lên tiếng, phun ra.

   Chu Tự Hoành giọng : "Nha đầu vô dụng......" Rút tay ra giơ lên để cho nhìn, hai ngón tay trong trung vương tơ bạc sềnh sệch, nhìn qua rất mị hoặc. Mà vẻ mặt người đàn ông trước mặt rất khác thường, đem ngón tay đặt vào trong miệng, từng ngón từng ngón nuốt vào, hơn nữa còn chận miệng lại, dùng sức hôn ......

   Bàn tay lưu loát cởi quần của ra, đem xoay nhanh, để đối mặt mình, đè xuống...... Thậm chí Hựu An nghe thấy tiếng vang phát ra lúc tiến vào, bởi vì ướt át......

   Chu Tự Hoành khỏi rên lên tiếng, hưởng thụ cảm giác ấm áp khít khao trong nháy mắt bị bao lấy chặt...... Dùng răng cắn mở nút áo , bên trong, vợ trần trụi, tiện nghi cho Chu Tự Hoành.

   Chu Tự Hoành giơ hai chân nâng cao, dục vọng nhanh chóng đứng thẳng, cả người Hựu An cơ hồ cách nào chống đỡ, chỉ có thể đưa tay bắt lấy bả vai , giống như tư thế cưỡi ngựa bị động...... Chu Tự Hoành hề gấp gáp di chuyển nhanh, mà cái cái nặng......

   Rất nhanh Hựu An bắt đầu kiên nhẫn. Người đàn ông này cố tình trêu chọc , mấy cái nặng, mới vừa cảm thấy thư thái, liền có ý xấu muốn ngừng lại. Hựu An có chút khó nhịn ngắt mấy cái lên eo , Chu Tự Hoành cười, ngẩng đầu nhìn đề nghị: "Vợ à, tự em di chuyển , em muốn nhanh thế nào cũng được, được ?"

   Hựu An đỏ mặt đồng ý, cắn môi bất động, khuôn mặt nhắn đỏ cơ hồ muốn ra máu. Chu Tự Hoành thở dài, vợ bị làm hư rồi, chính là mệnh để người khác phục vụ, chút hơi sức cũng muốn bỏ ra, lại còn muốn thoải mái.

   Chu Tự Hoành kề sát vào con thỏ trước ngực , cắn cái, : "Nha đầu lười." Ôm lấy xoay trở lại, hai cánh tay có lực xuyên qua khuỷu chân của , nhấc lên, vọt cái mà vào, cử động nhanh, tần số giống như motor chạy bằng điện......

   Hựu An bị ** trong cơ thể khuếch tán ra an ủi, đánh chiếm. Loại cảm giác đó khó có thể hình dung...... Đột nhiên Chu Tự Hoành đẩy ra, cầm tay lên để chống vào kính cửa sổ sát đất. Chân Hựu An mềm nhũn suýt nữa trượt xuống, bị Chu Tự Hoành khóa chặt eo thon nhấc lên, đè hông xuống, từ phía sau tiến vào, đâm mạnh......

   Tay của từ kính cửa sổ tuột xuống lan can trước mặt, nắm được mới xụi lơ mặt đất. Hơi sức Chu Tự Hoành dùng là rất lớn, đem chân nâng lên cao, rút mạnh tiến nhanh, mỗi cái giống như có thể đâm thủng bụng của . Hựu An thậm chí cảm thấy có chút đau, sau cơn đau có chút xót......

   chu mỏ muốn khóc, lại cảm thấy mỗi lần làm đều khóc quá mất mặt, lại nhịn xuống. Trong mắt vẫn còn chút nước mắt trong suốt lóe lên, quay đầu lại nhìn Chu Tự Hoành cầu xin : "Ừ...... sâu...... Quá sâu...... Em đau......"

   Chu Tự Hoành hôn cái, thở hổn hển hỏi : "Đau ở đâu?" Bàn tay vòng qua, đặt bụng : "Là nơi này đau?" đồng thời phía dưới nhấn cái...... Nhấn cái. A...... Chân Hựu An mềm nhũn, nhưng eo bị Chu Tự Hoành vững vàng cố định, trực tiếp nhấc tới đụng mạnh hơn...... Hựu An cảm thấy, mình có thể bị người đàn ông này đụng đến chết.

   Chu Tự Hoành nằm sấp người dâu của , phấn khởi vô cùng, dọc theo xương sống gặm cắn từng chút từng chút, giống như ngàn vạn con kiến đục khoét xương **.

   Chu Tự Hoành đột nhiên cảm thấy, ánh trăng dường như thay đổi. Ánh trăng ngoài cửa sổ chiếu thẳng xuống, thoải mái tràn vào, ánh bạc nhàn nhạt trong trẻo rơi người vợ , giống như trải thành tấm vải sáng màu bạc quanh người. Theo tần số va chạm của , ánh sáng ngừng di động biến đổi, xinh đẹp sinh động mà linh hoạt.

   Vợ đẹp, Chu Tự Hoành nhìn chằm chằm hình ảnh chiếu ra cửa sổ sát đất. hiển nhiên khảm trong lòng như vậy, khuôn mặt nhắn đỏ hồng, môi đỏ mọng khẽ mở, ngước đầu, tóc dài trải ra thành đường cong, đẹp đến động lòng người, đẹp đến nổi muốn bao nhiêu cũng đủ......

   Cảm giác bắt đầu cấp tốc co rúc lại, giống như vô số cái miệng nhắn dùng sức ngậm, hút người em tốt của ...... Chu Tự Hoành rên lên tiếng, gia tăng tốc độ, gần như độc ác vọt mạnh đẩy mạnh mấy cái, cảm giác nhiệt lưu tưới xuống người em của mình, Chu Tự Hoành gầm tiếng, hai người đồng thời lên đỉnh...... (ta chết đây, các nàng đừng tìm ta, hết cả thùng máu rồi)

   Chu Tự Hoành nhắm mắt lại, cảm thụ ít dư vận động ** vui vẻ, mới ôm lấy vợ vào phòng tắm. giày vò nữa, rửa sạch liền bế ra ngoài, ôm vào ngực để cho ngủ.

   Hựu An lại giật giật, cảm thấy được tự nhiên. Ngày hôm qua bởi vì nửa chừng bị hôn mê, cả áo ngủ cũng mặc. có thói quen ngủ trần truồng, lại giật giật. Chu Tự Hoành cúi đầu cắn chóp mũi của hớp, uy hiếp : "Cử động nữa bảo đảm còn có thể quản được ông xã của em." "Ông xã ?" Nửa ngày Hựu An mới hiểu được người đàn ông này cái gì, khỏi liếc cái, cũng dám cử động nữa.

   Cảm giác rất kỳ quái, mặc dù mệt, lại ngủ được. Mới vừa rồi tiêu hao thể lực, tắm nước nóng giống như khôi phục ít. Bàn tay Chu Tự Hoành khoác lên ngang hông , từng cái vuốt ve phía sau lưng của , giống như vuốt lông con mèo , nhưng mà rất thoải mái.

   Hựu An nhớ tới vừa rồi, chợt ngẩng đầu lên, chu miệng : " thành khai báo cho em, trước đây từng có bao nhiêu phụ nữ?" Phồng má cong môi, ra những lời này có thể làm ê răng người khác.

   Chu Tự Hoành khỏi nhíu mày vui vẻ, tay trợt đến mông tròn vểnh lên của nhéo cái, : "Tiểu nha đầu, muốn tính sổ với sao?" Hựu An hừ tiếng: "Giải Phóng Quân nên láo, em nhớ được người nào đó với em, 36 năm khai trai. Sao em cảm thấy lời có chút phóng đại đấy."

   Chu Tự Hoành cười , trưng ra vẻ mặt hết sức oan uổng, : "Vợ à, bị oan, muốn giải oan." Hựu An làm như độ lượng vươn ngón tay quơ quơ: "Bà xã rất khoan hồng độ lượng, chấp thuận cho giải oan, nhưng cơ hội chỉ có lần. Chú Chu, cần phải nắm chắc cơ hội nha! Qua thôn này là có nhà trọ đâu (ý có cơ hội lần 2)."

   Chu Tự Hoành siết ngón tay của kéo vào trong miệng gặm cái: "Nha đầu hư, còn gọi chú, gọi là ông xã." Lông mày Hựu An dựng lên: "Đồng chí Chu nên trốn tránh vấn đề, khai ra , phải biết chính sách của Đảng ta là thẳng thắn được khoan hồng kháng cự bị nghiêm trị."

   ràng là nhóc con tính toán chi li, còn bày đặt biểu vẻ tha thứ hiền huệ, đáng chịu được. Chu Tự Hoành cúi đầu, ngậm cái miệng nhắn dài dòng của , đẩy ra hàm răng, hôn , quấn lấy lưỡi của khuấy động, hút toàn bộ mật nước trong miệng nuốt xuống...... Hôn đến khi tiểu nha đầu thở hồng hộc mới đẩy ra.

   Cảm giác người em của mình lại có khuynh hướng hăng hái, vội vàng hít sâu vài hơi trấn áp xuống, ôm vợ , : "Chúng ta chuyện đàng hoàng, cho hấp dẫn nữa."

   Hựu An muốn trợn trắng mắt. Ai hấp dẫn , là hôn thiếu chút nữa hít thở thông, vừa quay đầu, lại làm người ác cáo trạng trước. Chu Tự Hoành hôn đỉnh đầu , : "Trước khi gặp em cảm thấy phụ nữ phiền toái, nhưng cũng cho thấy sinh lý của người đàn ông của em có thiếu sót gì. Người đàn ông của em rất bình thường, các chức năng cũng là của người đàn ông ở thời kỳ sung mãn. Cái này vợ khẳng định thấm sâu trong người......"

   Hựu An e hèm tiếng: " điểm chính." Chu Tự Hoành mới : "Về phần kỹ thuật, Tự Hàn mở công ty giải trí, video hình ảnh hạn chế nào mà có. Chồng em thông minh như vậy, vũ khí sắc bén chất lượng, chiến lược phức tạp nào cũng có thể hiểu , đây là bản năng của người đàn ông, có gì khó chứ." (chiện đó mà ví như đánh trận, bái phục m(_ _)m )

   Hựu An thể nào tin nổi, : " mấy cái này là đều xem video mà học được? Sao em lại có cảm giác, kinh nghiệm thực chiến của quả có thể sánh ngang với những nam chính kia rồi."

   Chu Tự Hoành nghiêng người đè dưới thân: "Nha đầu hư, em cũng xem qua." Mặt Hựu An đỏ lên, Chu Tự Hoành được voi đòi tiên mà : "Vợ à, hay là lại đổi tư thế lần nữa......"

   còn chưa dứt lời, Hựu An ba chân bốn cẳng đẩy ra, ôm lấy chăn lăn vòng, lăn đến bên kia giường lớn, phòng bị nhìn . Chu Tự Hoành khỏi bật cười, đưa tay liền ôm cả chăn dẫn người vào lồng ngực, vỗ vỗ: "Hôm nay tha cho vợ , ngủ ."
   levuong, Halong-ngoc, milktruyenky4 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :