1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Sủng phi của vương gia: Ái phi thiếu quản giáo
   [​IMG]

   Tác giả: Mặc Hướng Khinh Trần

   Thể loại: xuyên , ngôn tình, HE.

   Editor: cuckicoi
   Nguồn edit: Sưu tầm

   nguồn eBook: cungquanghang.com


   Giới thiệu:

   “Hoặc là cút , hoặc là chờ ngũ mã phanh thây.”

   Khi tỉnh lại nàng là nô tài hạ đẳng nhất vương phủ, gặm chính là bánh bao, ngủ phòng chứa củi, còn có người đàn ông cả ngày chỉ nghĩ tới đem nàng chết toàn thây.

   sao, làm thiên tài phân tích số liệu có IQ cao, nàng từ trước đến nay rất bề bộn. Ban ngày ban mặt đánh nàng chút, nửa đêm canh ba liền chỉnh người đến giậm chân.

   Bị bắt nạt rồi hả? Rất tốt, vậy hủy phòng ở, giành lão bà của , đâm cha cùng bạo hoa cúc của .

   cuộc lột xác Niết Bàn Trọng Sinh, ra là hóa thân thành nô tài cấp thấp cũng chỉ là mưu tính toán, trước người nàng là nô tài đê tiện hèn mọn, sau lưng người thân phận nàng tôn quý, thủ đoạn tàn khốc.

   Nhưng quay người lại, nam nhân quỷ mị như nghiệt đứng ở phía sau nàng cười lãnh khốc: “Tiểu Dã Miêu, lần này xem nàng còn chạy đâu?”

   Nàng rất trấn định, lập tức nháy mắt vô tội: “Gia, ngài gì ta nghe hiểu...”

   [ nữ cường + nam cường + trong sáng = hai phúc hắc, có tối hắc, chỉ có càng thêm đen. ]

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 3/4/16
   meomeongungay thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1: dám, ta tiện tay.

   Lăng vương phủ phủ vắng vẻ nhất góc tây bắc, tòa tiểu viện nửa mở cửa, khói bếp lượn lờ, bên trong thỉnh thoảng truyền đến tiếng chém gọt cây chói tai.

   "Ca ——" tiếng rơi xuống, bó củi cắt thành hai mảnh phơi thây mặt đất.

   Quân Lam Tuyết lau mồ hôi, liếc nhìn búa trong tay, lại nhìn thoáng qua cửa phòng bếp mở phân nửa, ánh mắt ngưng lại, buông búa trong tay ném xuống đất.

   Năm ngày rồi.

   Năm ngày này, ngày ngày ở chỗ này chẻ củi quét sân.

   giải thích được xuyên qua đến triều đại có ghi trong lịch sử này, từ thủ lĩnh thiên tài phân tích số liệu của Liên Hợp Quốc lắc mình cái, thành nô tài hạ đẳng nhất Lăng vương phủ này.

   tệ, nô tài.

   Máy bay đáng chết, cả khoang nổ tung, đợi tỉnh lại lần nữa liền phát mình ở thân thể này sống lại. Thân thể này ‘đời trước’ là , người da thịt nhẵn nhụi trắng nõn, mười ngón tay dính nước mùa xuân, sống sờ sờ chính là thiên kim tiểu thư gia đình giàu có trải qua việc nặng.

   Vậy mà chính là chỗ này, sao thiên kim tiểu thư, nữ giả nam trang len lén xâm nhập vào Lăng vương phủ này làm nô tài hạ đẳng nhất.

   Xâm nhập vào vương phủ có mục đích gì? Quân Lam Tuyết biết, chỉ biết, mặc kệ thân thể này ‘đời trước’ rốt cuộc có mưu gì đều mắc mớ tới mình, chỉ muốn rời .

   đại, là thủ lĩnh thiên tài phân tích số liệu của Liên hợp quốc, tiếp xúc đều là những cơ mật thú vị nhất Liên Hợp Quốc, vì phòng ngừa phần tử khủng bố đánh lén cùng bắt cóc loạt, gắng đạt tới tự vệ dưới mọi tình huống, huấn luyện gian nan đều làm, đối với chẻ củi mặc dù muốn làm, nhưng đối với cũng là việc thể đơn giản hơn.

   Chỉ là đáng tiếc đôi tay trắng noãn này của a. . . . . . Quân Lam Tuyết khỏi tò mò, thân thể này làm tốt thiên kim tiểu thư, trà trộn vào làm nô tài làm cái gì?

   "Ầm ——"Quân Lam Tuyết tự hỏi, lực đạo tay nhất trọng, củi bị đánh bay lên, thẳng tắp hướng nơi nào sau lưng bay .

   "A! Ngươi ——" đạo tiếng kêu thảm thiết tức giận, Quân Lam Tuyết quay đầu lại, vừa vặn phát người bị đập gọi Trương Hổ, là cháu ngoại Lưu quản Lăng vương phủ, Lưu quản thường ngày quản hạt tất cả mọi chuyện lớn trong vương phủ, quyền lợi rất lớn, vì vậy Trương Hổ cũng khác thường phách lối, thường cũng có việc gì tìm những người ở khác phiền phức.

   Đối với loại hồ giả hổ uy của người này, từ trước đến giờ khinh thường.

   Quân Lam Tuyết vô tội nháy mắt, tròng mắt chỗ sâu đạo nhìn có chút hả hê xẹt qua, ngoài miệng lại , "A, biết xấu hổ, nhất thời mất thần, cũng phải là cố ý."

   giơ tay lên, làm bộ phải giúp lau cái trán chảy máu tươi ra ngoài.

   "Cút ngay, ngươi dám dùng tiện tay kia đụng lão tử cái thử xem!" Trương Hổ giận đến rống to, máu tươi chảy đầy mặt, xem ra dữ tợn khác thường.

   Quân Lam Tuyết rất hợp tác, ngoan ngoãn lấy ra ‘tiện tay’ của mình, tiếp tục vô tội nhìn .

   Trương Hổ tức giận, hung hăng đá cái, đem bó củi bên chân đá hướng người Quân Lam Tuyết, "Khốn kiếp! Ngươi nhất định là cố ý! Lão tử nhất định bỏ qua ngươi!"

   Quân Lam Tuyết ở giữa cười lạnh, nhìn thân thể gầy yếu giống như cá trạch bình thường linh xảo nghiêng người sang, bó củi từ bên người bay qua, đập vào chân con mèo hoang, tiếng này hù sợ nó, lông lập tức dựng lên, mèo hô tiếng, thẳng tắp bổ nhào về phía bọn họ!

   Đây là chỉ mèo điên, cũng biết là ở đâu ra, thường gặp người liền cắn, Quân Lam Tuyết biến sắc lại nhanh lui về phía sau hai bước, ngay tại lúc đó, con mèo điên khùng này nhào tới người của Trương Hổ, hướng về phía bả vai há mồm liền cắn.

   "Oa —— cái con mèo đáng chết này!" Trương Hổ tiếng hét thảm, kinh động cả tòa Thiên viện.

   "Mau. . . . . . Mau giúp ta đem con mèo hung dữ này xuống!" Gương mặt hổ sắc trắng bệch, bất đắc dĩ con mèo điên khùng gắt gao cắn bả vai miếng thịt lớn, nếu như có thể cứng rắn mà , nhất định có thể đem thịt ở bả vai cắn xuống , chỉ có thể nhờ Quân Lam Tuyết đứng ở bên giúp đỡ.

   Quân Lam Tuyết ngước mắt, ở trong ánh mắt cuống quýt của Trương Hổ, lắc đầu mỉm cười:

   " dám, ta tiện tay.”

   Chương 2: Làm người ta kinh ngạc.... Nô tài.

   Chỉ chốc lát sau hạ nhân Thiên viện toàn bộ chạy tới, nhìn thấy Trương Hổ bị thương, có vài người lo lắng Lưu quản giận lây sang bọn họ, vội vàng ba chân bốn cẳng đem Trương Hổ gặp đại phu.

   Con mèo kia mặc dù điên rồi, nhưng chút cảnh giác cũng kém, vừa thấy nhiều người, vội vàng nhảy lên tường thấp nhảy lên nóc nhà chạy .

   Dù vậy, bả vai Trương Hổ vẫn bị hàm răng bén nhọn cắn đến chảy máu đầm đìa, Lưu quản đau lòng nhìn Trương Hổ máu dầm dề bả vai, "Nhanh nhanh nhanh, các ngươi động tác nhanh chút! Nếu xảy ra chuyện gì ta hỏi các ngươi!"

   Trương Hổ lại cắn răng chịu , ngón tay chỉ vào Quân Lam Tuyết đứng ở bên vừa cười như cười, kêu gào: "Đúng, đúng —— là đem Hổ nhi hại thành như vậy, cữu cữu, ngài nhất định vì ta làm chủ!"

   Ánh mắt Lưu quản lạnh lẽo, căm tức nhìn Quân Lam Tuyết, "Ngươi là nô tài phòng nào? Có phải là ngươi đem Hổ nhi hại thành như vậy hay ?"

   Quân Lam Tuyết cười lạnh: "Lưu quản ngài lời này từ đâu đến? Mọi người vừa nãy cũng nhìn thấy là bị con mèo điên khùng cắn, chẳng lẽ ta còn có thể ra lệnh cho con mèo điên đó cắn sao?"

   Lưu quản giận cùng ngược lại cười: "Ta xem chuyện này chính là ngươi chỉ điểm! Tự ngươi đến rồi con mèo điên liền xuất ở vương phủ gặp người liền cắn! Ngươi dám chuyện này với ngươi có điểm quan hệ? !"

   nhìn Quân Lam Tuyết lạ mắt, trước đó vài ngày lại vừa tới nhóm gia đinh mới, liền suy đoán Quân Lam Tuyết cũng là người mới tới trong nhóm người kia.

   Nhắc tới, Quân Lam Tuyết liền bực mình, cư nhiên thành nô tài hạ đẳng hèn mọn? Còn nữ giả nam trang! Nếu để cho người khác phát nàng nữ nhân giả trang nam xâm nhập vào vương phủ làm nô tài, chỉ sợ đống lớn phiền phức.

   "Muốn gán tội người sợ gì có lý do? Trước cùng ta vào phủ còn có nhiều người, ngươi phải hoài nghi bọn họ mà hoài nghi ta? A, đúng. Ngươi là quản , ta là nô tài, ngươi hôm nay đúng là ta giết người phóng hỏa ta đều chỉ có thể nhịn." Quân Lam Tuyết trắng ra xong, có lúc đối phó thứ người như thế, chính là muốn đem chuyện làm , lời như vậy thể trắng trợn khi dễ người, chỉ có thể tới ngấm ngầm rồi.

   Chỉ là, ngầm hay sao? Nàng còn có thể sợ hay sao? Mắt Quân Lam Tuyết nhảy lên, nàng muốn, chính là ngầm .

   Quả nhiên, Lưu quản nghe Quân Lam Tuyết như vậy, vẻ mặt hơi chậm lại giận thể thành, đúng như lời của Quân Lam Tuyết, nếu như tại dạy dỗ tên nô tài này, đó cũng là bởi vì ‘quản làm việc thiên tư lợi dụng chức quyền dạy dỗ nô tài hạ đẳng’, nhưng nếu nghe lời, trong lòng nuốt trôi khẩu khí kia, vì vậy liền tự định giá, có cơ hội nhất định phải tìm cơ hội dạy dỗ cái cẩu nô tài biết trời cao đất rộng này tốt.

   Mắt thấy Trương Hổ máu càng chảy càng nhiều mặt càng ngày càng tái nhợt, Lưu quản lưu lại ánh mắt ác độc cho Quân Lam Tuyết, "Chuyện này ta tự nhiên điều tra tìm hiểu , đến lúc đó xem ngươi còn thế nào đổ thừa!" xong, vội vàng đem người đưa .

   Những người có nhiệm vụ vừa , Quân Lam Tuyết tâm tình tốt, ngay tiếp theo nhìn đống củi đốt cũng có thể , cây búa trở thành phi đao, ha ha quơ múa ở trong đống củi trong.

   "Phập ——" Chém tổ tông ngươi thành 78 đoạn, dám để cho lão nương khi nô tài!

   "Phập ——" Nấu nước? Đốt khí ngột ngạt ngươi nha! Đốn củi? Chém cây củi mục ngươi nha!

   Vung búa, giống như tay chủ nhân cầm búa phải đốn củi, mà là biểu diễn loại kỹ năng đặc biệt phức tạp và tuyệt diệu tuyệt, tới chốc lát thời gian, hai gánh củi đốt to phơi thây ở sàn nhà.

   Quân Lam Tuyết đem búa khẽ ném, vững vàng cắm ở mặt cọc gỗ, vỗ tay cái —— rất tốt, thân thể của nàng khôi phục được sai biệt lắm, đao pháp tốc độ nhanh hơi rồi.

   "Bốp bốp."

   Đột nhiên, đạo tiếng vỗ tay đột ngột vang lên, Quân Lam Tuyết đột nhiên căng thẳng, nhanh chóng ngẩng đầu lên, quá mức chuyên chú ở luyện tốc độ.

   Chết tiệt, nàng lại phát có người đến gần?

   Này vừa ngẩng đầu, nàng giật mình.

   Đầu tường, bóng dáng nam tử áo trắng mạnh mẽ kiên cường, tinh xảo mặt nạ Ngân Bạch Sắc lấp lánh ánh lạnh, lộ ở nửa bên mặt con ngươi đen bóng thâm thúy, chuyển động khí lưu bức người, đưa mắt nhìn người phải tĩnh như Minh Uyên, nửa môi câu, cười như cười, đường cong tuyệt vời, tỉ mỉ miêu tả phảng phất như thần tiên.

   bả vai của , khéo léo ngồi ngay thẳng loài động vật nào đó lông màu xám trắng—— con mèo điên khùng kia.

   ra là con mèo kia phải điên, mà là có chủ .

   ra là con mèo kia phải gặp người liền cắn, mà là nghe lệnh làm việc.

   thu hồi tay thon dài như ngọc, mỉm cười nhìn Quân Lam Tuyết đứng ở trong viện, tự lẩm bẩm, "Có thể đem búa nặng nề như thế vận dụng được như loại chủy thủ nhàng linh hoạt tự nhiên, là khiến người kinh ngạc. . . . . . Nô tài."

   Chương 3: Tiểu gia ta liền thích làm nô tài!

   Sau khi sửng sốt, Quân Lam Tuyết liền dời ánh mắt chỗ khác.

   Nàng bản lĩnh cũng yếu, còn từng trải qua bởi vì nắm trong tay phần cơ mật quốc gia thú vị mà bị người bắt cóc, nàng từ chạy trốn khốn cảnh đến giải quyết nhóm người bắt cóc, chỉ dùng hai giờ, đối với tất cả hơi thở nguy hiểm chung quanh, càng thêm có lực phát nhạy bén.

   Nhưng, người này đến gần từ lúc nào, nàng cư nhiên biết. . . . . .

   Dĩ nhiên, thể loại bỏ hành tung người này quỷ bí thân pháp kỳ lạ, mà nàng là người đại, thể lý giải võ công cổ đại về tình cũng có thể tha thứ.

   Ừ, nàng vì bản thân sơ sẩy mà tìm được lý do tốt lắm.

   Đại não nhanh phân tích xong, Quân Lam Tuyết lại ngẩng đầu nhìn nam tử đầu tường cái, sóng mắt bình tĩnh lạnh nhạt, rồi sau đó xoay người nhặt lên búa, rất bình tĩnh, thoải mái chuẩn bị ,

   Nam tử kia lại bình tĩnh xuống.

   "Ngươi tính toán, cứ như vậy ?" mở miệng, thanh ôn thuần, tinh tế nghe tới vẫn có thể cảm giác ra phần lạnh nhạt.

   Quân Lam Tuyết quay đầu lại, cầm búa nhíu mày nhìn .

   "Ngươi phải sợ. . . . . ." Ngón tay nam tử thon dài vuốt ve đầu vai tiểu mèo hung ác, "Ta đem chuyện ngươi biết võ công tiết lộ ra ngoài?"

   Hạ nhân biết võ, có gì ngạc nhiên.

   nô tài cấp thấp chẻ củi nấu nước biết võ công, cũng có gì kỳ quái.

   Nhưng nô tài cấp thấp nấu nước đốn củi có võ công tuyệt luân cao cường, vậy rất đáng khả nghi rồi.

   Hơn nữa nơi này còn là Lăng vương phủ. Chủ nhân cái vương phủ này là Lăng vương Tô Lăng Trạch, là hoàng tử được sủng ái nhất Tĩnh Uyên vương triều, so với Đông Cung Thái Tử càng sâu hoàng ân sủng ái, thân phận hiển hách bậc này, là cái cho mọi người chỉ trích, bao nhiêu người muốn tánh mạng của ?

   "Biết võ công?" Quân Lam Tuyết tay lấy búa nặng nề để dưới đất, cười, " Ngươi là ta sao? Ta có võ công? A, ta thế nào biết?"

   "Hả?" Nam tử cúi đầu nhìn nàng, giọng có chút ý vị sâu xa, "Củi đốt mặt ngoài chỉnh tề nhất trí, mỗi lổ hổng gọn gàng linh hoạt, ngay cả mỗi búa rơi xuống vị trí đều là giống nhau như đúc, loại đao pháp này." Dừng chút, như loại sóng nước chẳng xao con ngươi dính vào mấy phần thâm ý, " giống như người có võ công chém ra sao?"

   "Vậy sao?" Quân Lam Tuyết giọng có chút khinh thường, "Các hạ nếu cho là như thế, có thể để cho người tới tra, ta lại muốn nhìn chút người của vương phủ là tin ta, hay là tin cái người ngoài này?"

   Nàng có tự tin, đối với người đại có bất kỳ nội lực nào mà , nàng là thuật cận chiến đại, mà phải tuyệt thế võ công cổ đại, lời của người đàn ông này đối với nàng hoàn toàn có bất kỳ uy hiếp!

   Nụ cười nam tử sâu hơn, "Khá lắm tiểu nô xảo quyệt, ngược lại miệng lưỡi bén nhọn, lấy bản lĩnh của ngươi, cần ở chỗ này hạ mình thấp xuống, hoặc là , ngươi có ý đồ khác?"

   Quân Lam Tuyết nhíu mày, khỏi cười lạnh: "Sao? Làm nô tài thế nào? Làm nô tài cũng phải là người hả? Làm nô tài liền nhất định có ý đồ hả? Tiểu gia ta liền thích làm nô tài, làm phiền ngươi? Các hạ trước khi có chứng cớ miệng tốt nhất sạch chút, vu cáo cùng phỉ báng tội coi như ở cổ đại cũng là thành lập!"

   Nghe vậy, nam tử bất động, cúi đầu nhìn nàng.

   Thân hình gầy yếu, sắc mặt vàng vọt bình thường có nhét vào trong đám người chỉ sợ cũng bắt mắt nhất, vậy mà chính là chỗ này sao tiểu nô mới tầm thường chút nào, bị người phát bí mật, hoảng hốt bất loạn, ràng có nụ cười gì lạ ngược lại tăng thêm mấy phần thâm trầm tự tin, thậm chí còn thấp lãnh ám trào đem . . . . . . Để ở trong mắt.

   Cái loại tự tin đó phải là bẩm sinh.

   Mà là trải qua ngừng lột xác cùng ma luyện diễn hóa lột xác, mà phải có khí độ của người như vậy, là nô tài phòng bếp nấu nước bửa củi?

   "Ngươi, đây là uy hiếp ta sao?" Hồi lâu, vén lên môi mỏng lăng giác ràng lạnh lùng câu thế này.
   sanone2112Phan Hong Hanh thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 4: Trước hết thưởng ngươi vui đùa chút .

   "Xin lỗi." Quân Lam Tuyết lười biếng nhặt búa lên, ngước mắt liếc cái, "Ta rất vội ." Động tác nhặt búa ràng thô lỗ, đặt tại người nàng lại làm cho người ta cảm thấy khí độ tự nhiên,

   Ta rất vội, cho nên mới có thời gian nhàn rỗi nhảm với ngươi, uy hiếp ngươi? Tỷ ăn no có chuyện làm cũng lười làm!

   Đây là hoàn toàn coi rẻ.

   Nam tử con ngươi đen sắc lạnh lãnh, tiểu mèo điên khùng bả vai giống như là có linh tính, cảm thấy được tâm tình của chủ nhân, bỗng nhiên hướng về phía Đoạn Vân Sơ gãi gãi móng vuốt, nhe răng trợn mắt mèo, lộ ra răng bén nhọn.

   Quân Lam Tuyết chú ý tới, con ngươi tiểu mèo điên khùng là màu đỏ, gặp lại nó lại xù lông hung dữ như vậy, khó trách bị người thành mèo điên.

   Quân Lam Tuyết hướng nó há miệng ra, lộ ra hàng hàm răng trắng hếu —— răng tỷ so với ngươi lớn hơn!

   Tiểu mèo điên khùng nổi giận, quơ múa móng vuốt phải nhào tới, nam tử vỗ hạ nó ảo não đầu, "Đừng làm rộn."

   Thanh của êm ái trấn an, lại mang theo thể sao lãng uy nghiêm, tiểu mèo điên khùng lập tức yên tĩnh lại.

   "Lam tử —— lam tử ——"

   Có người la lớn ở nơi xa.

   Quân Lam Tuyết mi tâm vừa nhíu, nàng nhận được thanh này, là đầu bếp phòng ăn Lý đầu bếp, chắc hẳn lại muốn gọi nàng rửa rau rồi. Nàng rãnh để ý, nhưng cũng nghĩ tiếp tục tại nơi này ở chung cùng người đàn ông này tán gẫu, mặc dù sợ , nhưng cảm giác người có loại hơi thở nguy hiểm làm cho người ta hiểu, nàng, từ trước đến giờ thích gây ra phiền toái.

   Vì vậy, để ý tới đứng ở đầu tường người vật nữa, nhanh chậm rời .

   Nắng ấm phất theo, gió thổi qua chỉ nghe thấy tiếng lá cây lay động, gió phất giữa con mắt khẽ chớp động, như mực, lộ ra trầm trầm lạnh nhạt.

   Hồi lâu, nhếch môi cười, nụ cười chìm vào trong gió tuyết dầy trời, lạnh thấu xương, vỗ đầu khéo léo của tiểu mèo điên, tựa như lầm bầm lầu bầu, vừa tựa như đối với người, giọng : "Là tiểu nô mới thú vị, đúng ? Ừ, vậy vài ngày nay, trước hết thưởng ngươi vui đùa chút thôi."

   Chơi , cũng cần phải tồn tại.

   Gần tối.

   Quân Lam Tuyết trở lại phòng của người làm gặm bánh màn thầu.

   Gian phòng kia chỉ có đơn giản hai giường đơn còn cái bàn, cái gì khác cũng có, chỉ là so với phòng chứa củi lúc nàng mới tỉnh lại, nơi này mặc dù đơn sơ, lại tốt hơn nhiều.

   Nghe thân thể này lúc mới vừa vào phủ làm nô tài, chỉ có yếu ớt còn quý khí, vì vậy những hạ nhân kia cũng hay khi dễ, thường thay đổi biện pháp khi dễ nàng, hãm hại nàng bị trừng phạt, chỉ có thể ngủ phòng chứa củi, ăn bánh màn thầu cùng bánh bao cứng rắn, cũng may Lục tử cùng phòng nàng cực kỳ trượng nghĩa, rất được chủ tử thích, nhìn ở mặt mũi của Lục tử, mới có khi dễ nàng nữa.

   Để cho nàng nghi ngờ, thân thể này vừa nhìn giống như là chưa làm qua việc nặng, mặt cũng làm dịch dung hoàn mỹ, nàng tới Khánh Vương phủ, rốt cuộc có mục đích gì. . . . . . Cùng ý đồ?

   Còn có cái mặt nạ nam tử buổi chiều kia, là laoij người nào? Nhất là con mèo kia ngày ngày ở Lăng vương phủ bồi hồi cắn người, chẳng lẽ là mặt nạ nam tử phân phó?

   "Két ——" Lúc nàng suy tính, cửa phòng đột nhiên bị mở ra, Lục tử cùng phòng với nàng trở lại.

   Nhìn thấy Quân Lam Tuyết, Lục tử cười : "Lam tử, cái người này sao sớm trở lại?"

   "Ừ." Nhàn nhạt đáp tiếng, tiếp tục gặm bánh màn thầu.

   Nàng thông minh.

   Tình lạnh nhạt, có chút vàng vọt mặt, thần sắc chút để ý khiến Lục tử ngẩn ra, thầm nghĩ, kể từ khi Lam tử bị những người ở khác đẩy mạnh vào trong hồ, tỉnh lại tới đây giống như thay đổi thành người khác, trước kia để cho nàng ấy ăn những thứ bánh màn thầu nguội lạnh này, nàng ấy thậm chí cùng nữ nhân khác la lối om sòm tức giận, nàng ấy bây giờ giống như hoàn toàn đem những người này để ở trong lòng, nhất là thỉnh thoảng toát ra ánh mắt làm mình cũng nhịn được hồi tim đập nhanh, trực giác tử người tại sao có thể có ánh mắt sắc bén như vậy.

   "Chuyện gì xảy ra người ngươi? Máu ở đâu ra?" Quân Lam Tuyết có chút chật vật quét qua bên ngoài thân cái, đem đến ngụm bánh màn thầu cuối cùng nhét vào trong miệng.

   "À? A, cái này a. . . . . ." Lục tử phục hồi tinh thần lại, vội vàng : "Là tên Trương Hổ kia, ta cõng Liễu Đại phu, nghe bị con mèo điên khùng cắn, còn giống như rất nghiêm trọng."

   Quân Lam Tuyết nhíu mày, trong mắt có chút nhìn có chút hả hê, nếu như dính vào bệnh gì nữa, vậy hoàn mỹ hơn.

   Lục tử cho là máu người kích thích tính sạch của Lam tử, vội vàng đưa tay cởi quần áo, vừa : "Có phải hay vị rất lớn? Ta trước đổi !"

   Quân Lam Tuyết đem bánh màn thầu nuốt vào, ngẩng đầu nhìn , "Lục tử."

   "À?" Lục tử cởi bỏ áo người quay đầu lại, " Thế nào?"

   "Ta đối với nam nhân có hứng thú ."

   "Cái... cái gì?" Lục tử đầu hồ dịch mảnh, biết biến chuyển tới đây là có ý gì.

   Quân Lam tuyết : "Ta cảm thấy được ngươi nên trở về trong phòng thay quần áo."

   "Ta. . . . . ." Lục tử mặt mờ mịt, tại sao? Mọi người đều là nam phải sao, nơi này thay quần áo cũng như thế nào chứ?

   "Vóc người của ngươi là gì cả, vẫn là tranh thủ thời gian vào thôi."

   ". . . . . ."

   Chương 5: Bên cạnh suối nước nóng.

   Đêm mát mẻ, đem như vẽ ra, màu xanh đậm treo ở chân trời, lúc sáng lúc tối.

   Quân Lam Tuyết cẩn thận gỡ xuống mặt nạ mặt, quay đầu lại liếc mắt nhìn nội sảnh an tĩnh, mơ hồ truyền tới tiếng hít thở đều đều để cho nàng khẳng định Lục tử vẫn còn ngủ say.

   "Nửa giờ."

   Vậy là đủ rồi.

   Nàng nhếch môi cười, đem mặt nạ dịch dung nhét vào trong ngực, lặng lẽ biến mất ở trong bóng tối.

   Đây là phía sau núi của Lăng vương phủ, tòa Ôn Tuyền thiên nhiên sóng gợn lăn tăn ra ở trước mắt Quân Lam Tuyết, nước hồ cực kỳ trong suốt, dưới ánh trăng tản ra sương mù ngừng bốc hơi, xa xa nhìn lại đẹp sao tả xiết.

   Quân Lam Tuyết hài lòng gật đầu, cái chỗ này ngược lại tệ, khỏi cười tiếng, con ngươi đen nhánh cảnh giác thoáng qua bốn phía, sau khi xác định bốn bề vắng lặng, mũi chân kế, như Mỹ Nhân Ngư đẹp đẽ bình thường bay vào ánh trăng trong hồ.

   Xiêm áo tựa như cánh bướm rơi vào bên bờ, Quân Lam Tuyết thoải mái thở dài tiếng.

   Phải biết, Lăng vương phủ mặc dù là cái vương phủ, đối đãi người làm cũng có hà khắc, nhưng đối với nàng nô tài bổ củi trong phòng bếp mà , đừng phải có phòng đơn độc, ngay cả muốn tắm, cũng phải theo người làm chen chúc tại trong phòng tắm, còn chưa nhất định có thể có thể cướp được vị trí.

   Huống chi, nàng cũng phải là thân nam nhi.

   Để cho nữ nhân như nàng theo nam nhân chen nhà tắm? thử tưởng tượng xem?

   Nàng từ trước đến giờ cũng có chút thích sạch , liên tiếp nhịn nhiều ngày như vậy có tắm rửa qua, mau nhịn đến cực hạn, nếu phải lo lắng thân phận của nàng bây giờ tương đối nhạy cảm, còn biết có hay thầm giám thị nhất cử nhất động của nàng, vì vậy chỉ có thể tiếp tục phẫn diễn vai nhân vật chẻ củi nấu nước.

   Quân Lam Tuyết giơ tay lên, nhìn da thịt trắng mịm xinh đẹp y hệt màu trắng ngọc của ngọc trai, nàng liền nhịn được phỏng đoán, " thân thể này, rốt cuộc là loại người nào?"

   Nhìn đôi tay hoàn mỹ hề có tỳ vết, hoàn toàn giống như là của người làm việc nặng, cái là có thể nhìn ra được, cũng nhất định là tay bé của thiên kim tiểu thư, như vậy, nếu là vị tiểu thư, tại sao lại muốn nữ giả nam trang tới Lăng vương phủ, dịch dung thành nô tài thấp kém trong phòng bếp?

   Trong này, rốt cuộc có cái gì bí mật, hoặc là. . . . . . Thân thể này, rốt cuộc là có mục đích gì?

   Đây tất cả nàng đều còn ràng lắm, dưới tình huống địch trong tối ta ngoài sáng, nhất cử nhất động của nàng nên cảnh giác, trời cao nếu lựa chọn để cho nàng Trùng sinh, như vậy, nàng phải sống được xinh đẹp!

   "Hưu —— bốp ——"

   Giữa lúc Quân Lam Tuyết trầm tư, cách đó xa đột nhiên truyền đến giọng , bầu trời sáng lên đạo pháo hoa hoa mỹ, chiếu sáng ánh trăng trong hồ chỗ nàng ở.

   Con mắt Quân Lam Tuyết khẽ híp cái, này hình như là. . . . . . Người cổ đại sử dụng đạn tín hiệu, hoặc là. . . . . . Ám hiệu bắn ra?

   Vậy chứng tỏ có người đến rồi!

   Nàng lập tức từ trong hồ nước nhảy cái mà thôi, tay ôm y phục tức tung người, nhanh chóng vào chỗ bên trong rừng nhiệt đới rậm rạp, văng lên bọt nước chiếu xuống bên bờ, trong sáng thuần khiết.

   Y phục mới vừa hoàn chỉnh mặc lại, ánh trăng hồ đối diện đột nhiên lướt mấy cái người áo đen, thần hành cảnh giác tra tìm cái gì.

   "Tách ra tìm kiếm! Nhất định phải tìm được người nọ, sau đó. . . . . . Giết chết vô luận."

   thủ lĩnh người áo đen hướng bốn phía chỉ chỉ, ánh mắt ác độc quét qua tất cả người áo đen, trầm trầm ra lệnh.

   "Vâng" người áo đen lĩnh mệnh, nhanh chóng tách ra tìm kiếm .

   Quân Lam tuyết nhíu nhíu mày, nàng...

   bất hạnh liền lần thứ nhất gặp gỡ vây quét giết ? Những người này vừa nhìn chính là người của tổ chức sát thủ được huấn luyện nghiêm chỉnh, nghe bọn họ , trực giác của nàng phán đoán có lầm, chỉ là ràng lắm bọn họ rốt cuộc là muốn giết ai.

   Chỉ là, những thứ này đều cùng nàng liên quan, nàng bình sinh ghét nhất phiền toái, vì để tránh cho dính dáng đến những phiền hà này, còn là sớm chút lúc này rời thôi tương đối khá.

   Nghĩ tới đây, Quân Lam tuyết chần chờ nữa, thừa dịp người áo đen còn có tìm tới đây, chuẩn bị rời .

   Nhưng, bước chân mới vừa di động, Quân Lam Tuyết cảm giác đột nhiên đến phía sau mùi máu tươi nồng đậm đến gần, chuông báo động trong lòng đột nhiên gõ lên, theo bản năng nhấc chân liền hướng sau lưng đá vào.

   "Đừng động!" giọng tràn đầy khàn khàn cùng thanh ý vị ở bên tai nàng vang lên, ngay sau đó, nàng liền cảm thấy sau lưng dán lên cái lồng ngực nóng hổi, chủ nhân của thanh đem thanh chủy thủ lạnh lẽo dính vào động mạch cổ nàng.

   Chương 6.

   Quân Lam Tuyết động.

   rất tin tưởng, chỉ cần mình dám hành động thiếu suy nghĩ chút, chủy thủ trong tay nam nhân kia chút lưu tình cắt đứt động mạch cổ của .

   Hơn nữa xác định, người đàn ông ở sau lưng kèm hai bên người này, nhất định chính là người mà những sát thủ áo đen tối nay muốn xóa bỏ.

   Có thể từ trong tay những sát thủ huấn luyện nghiêm chỉnh mà sống sót, người đàn ông này nhất định phải là hạng người bình thường..

   Lạc đà gầy cũng so ngựa lớn, nhất là bây giờ còn chưa có có xác định đối phương phải là có sức tái chiến, vì vậy rất nhanh bình tĩnh lại.

   Cái gì thương hương tiếc ngọc? Ở thời điểm nguy hiểm đến sống chết, những thứ này chỉ là phù vân, còn ở nơi cổ đại phong kiến này nam tôn nữ ti là chuyện đích xác trong xã hội.

   Chỉ là nghĩ, người đàn ông ở sau lưng kia nhất định cũng phát cùng những người áo đen kia cũng phải là đồng bọn, nếu phải trực tiếp giết thôi.

   "Ta động, ngươi có thể buông cổ của ta ra." Quân Lam Tuyết nhàn nhạt giọng , thần sắc lại hoàn toàn có sợ hãi, bởi vì cố ý hạ thấp giọng, ngược lại để cho thanh của nhiều hơn phần mềm mại đáng .

   Giọng nữ mềm mại thấp khiến người nọ tựa hồ sửng sốt chút, tay có chút dừng lại, "Nữ nhân?"

   Tựa hồ có dự liệu đêm khuya xuất phía sau núi vương phủ nữ nhân, cuối cùng kinh ngạc qua, lập tức trở về qua thần trí, cầm lại ở cổ tay của nàng, dò xét mạch đạp của nàng, mạch tượng vững vàng, chút nội lực nào, là biết võ công.

   vừa thu hồi chủy thủ chút, nhưng mà vẫn chống đỡ ở cần cổ nàng, giọng kinh ngạc : "Ngươi phải biết võ công?"

   Thanh của mơ hồ mang theo hoài nghi, nơi này là cấm địa phía sau núi của Lăng vương phủ, người bình thường thể nào tới nơi này, cho dù tới, cũng chưa chắc có thể tránh thoát thị vệ truy tung, mà nàng là có võ công, làm sao có thể lại xuất ở chỗ này?

   Quân Lam Tuyết hừ lạnh tiếng, mình là người đại ở thế kỷ 21, có nội lực mới là lạ! Nhưng có nội lực, nhưng cũng đại biểu mình có năng lực tự vệ.

   "Có lẽ ngươi cảm thấy, nếu như mà ta biết võ công, còn có thể bị ngươi kèm hai bên?" Dán chặt tại lồng ngực sau lưng cuồn cuộn tản ra hơi nóng, mùi máu tươi mãnh liệt xông vào mũi, hô hấp người nọ có chút tán loạn rất trầm trọng, xem ra bị thương rất nặng.

   Tiếp tục như vậy, nếu bị sát thủ áo đen phát , sợ rằng cũng chết cùng với ta.

   Vậy mà vừa dứt lời, người nọ giống như là đụng phải ôn dịch, nhanh đẩy Quân Lam Tuyết ra, giọng buồn bực rống: "Cút! cho phép đến gần ta!"

   ta đẩy quá mau, khiến Quân Lam Tuyết hoàn toàn chưa có chuẩn bị sẵn sàng liền bị đẩy ra, thiếu chút nữa ngã vào trong nước hồ rồi.

   "Em ngươi! Là ai đến gần ai hả?!" Quân Lam Tuyết giận đến đỏ mặt, chân vừa đứng vững liền quét chân tới.

   ta cho là rất thích tính đến gần? Ni , nếu phải là ta vừa lên bắt uy hiếp, sớm trở về chạy về vương phủ ngủ đây!

   Cũng biết Lục tử có thể hay đột nhiên tỉnh lại, nếu là phát có ở đây. . . . . .

   Vậy mà người đàn ông này làm như dự đoán, mặc dù người bị thương nặng, bản lĩnh lại cực kỳ bí hiểm, dễ dàng hóa giải công kích của , tay chống tại đất, nửa ngẩng đầu, nhìn chằm chằm Quân Lam Tuyết, giọng băng hàn thấu xương.

   "Cút cho ta."
   sanone2112, hangcaoPhan Hong Hanh thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 7: Hai cái lựa chọn.

   Ánh trăng quá mờ, dưới bóng cây lay động, ánh trăng mỏng manh bị khúc xạ thành từng chút sáng rọi chiếu vào bốn phía, Quân Lam Tuyết thấy mặt của , lại có thể nhìn thấy đôi con ngươi so với đêm tối còn phải đen hơn mấy phần, lộ ra ánh sắc nhọn, lãnh ý như vậy, giống như là băng tuyết núi, thành cổ kiên cố.

   Mặt của bị giấu ở trong bóng đêm, hô hấp nặng nhọc giống như là dã thú vận sức chờ phát động, khiến Quân Lam Tuyết ngửi thấy tia mùi vị tầm thường.

   Ánh mắt lạnh lẽo như vậy, lại có hô hấp cực nóng, người đàn ông này rốt cuộc là bị trọng thương, còn là trúng xuân dược?

   Đợi chút. . . . . . Xuân dược?

   Quân Lam Tuyết đột nhiên nhớ tới mới vừa rồi lồng ngực người đàn ông này lúc dính vào lưng mình tán phát hơi nóng nóng bỏng, chẳng lẽ là trúng xuân dược, mới cho phép nàng đến gần?

   "Ở nơi nào, mau đuổi theo!"

   Lúc này, trong đêm tối yên tĩnh đột nhiên vang lên giọng , mới vừa bọn họ động tĩnh quá lớn, kinh động đến sát thủ áo đen truy tìm, giờ phút này nhanh chóng hướng bọn họ bao vây tới đây.

   Quân Lam tuyết thầm kêu hỏng bét, nam tử kia ánh mắt lạnh lẽo, môi mỏng nâng lên đạo hừ lạnh, chủy thủ trong tay đột nhiên bay ra ngoài, thẳng tắp hướng nơi nào đó đánh tới, " phập ——" tiếng mảnh vang, Quân Lam tuyết chỉ cảm thấy đung đưa, còn chưa kịp bừng tỉnh chuyện gì xảy ra, dưới chân của nàng đột nhiên ra nửa người hắc động, thẳng tắp rớt xuống.

   Nhìn thấy Quân Lam Tuyết té xuống, ánh mắt người đàn ông kia càng thêm lạnh lẽo, vậy mà lúc này sát thủ áo đen nhanh chóng hướng này chạy tới, có nhiều thời gian lại để ý tới cái mật đạo bị người phát ra, trực tiếp nhảy vào trong hắc động, chờ sát thủ áo đen đuổi kịp tới nơi, bọn họ giống như hư biến mất, mất bóng dáng.

   "Cẩn thận lục soát cho ta! Nhất định phải đem đầu của Tô Lăng Trạch lấy xuống cho ta!" Thống lĩnh Sát thủ áo đen lần nữa phát ra lệnh chém giết, đêm tối đắm chìm, ánh trăng an tĩnh trong hồ, chỉ để lại đám sat thủ áo đen ngừng tới tìm lục soát.

   Ở bên trong mật đạo dưới đất tối đen, Quân Lam Tuyết thận trọng lục lọi tới.

   "Mẹ nó, đây là cái địa phương quỷ quái gì, chút ánh sáng cũng có!"

   Bản lĩnh thấy năm ngón tay để cho trong lòng nàng rất phiền não, thấy được đường chỉ có thể từng điểm từng điểm lục lọi tới, nhưng mà khiến nàng kinh ngạc hơn chính là, nghĩ tới núi phía sau vương phủ còn có mật đạo như vậy, là thông hướng nào?

   Xem ra trước nàng là cẩn thận vừa lúc đứng ở bên cạnh cơ quan, người đàn ông kia muốn chạy đến trong mật đạo , lại bị nàng chận lại.

   Nghĩ tới đây, Quân Lam Tuyết càng thêm ảo não, tối nay xuất sư bất lợi.

   "Ách. . . . . ." tiếng kêu rên kéo suy nghĩ của Quân Lam Tuyết, cảm thấy dưới chân mình dẫm vào thứ gì, nàng vội vã lui về phía sau mấy bước, " Thứ quỷ gì!"

   ‘Thứ quỷ gì’ cắn răng nghiến lợi lên tiếng: "Đáng chết, ngươi xem thấy đường sao?" Tô Lăng Trạch từ mặt đất ngồi dậy, liếc mắt nhìn cánh tay ngừng chảy máu, liên tiếp điểm nhiều cái huyệt vị, lúc này mới nhìn chằm chằm trước mắt lạnh lùng .

   Người tập võ trời sanh nhạy cảm, đối với hoàn cảnh quanh mình càng tăng thêm phần nhận biết, vì vậy bóng tối ở trong mắt bọn họ cũng giống như ban ngày, có thể thấy rất ràng, chỉ là, trước mắt này tóc xõa, che lại phần lớn diện mạo, để cho thấy hình dáng đại khái.

   Nghe được thanh này, Quân Lam Tuyết an tâm, giọng vừa rồi của người đàn ông kia, chỉ cần là cá nhân, nàng cũng thấy sợ , mặt vẻ gì : "Ta xác thực nhìn thấy, ngươi có bản lãnh tại sao tránh ra chút?"

   Tô Lăng Trạch nghe lời của nàng, chỉ là lạnh lùng nhìn nàng, môi mỏng nhấp , ra chút nào tình cảm lại bức người sống chết : "Cho ngươi hai con đường, cái, tự mình kết thúc. Ta cho ngươi toàn thây. Điều thứ hai, ta giết chết ngươi, chết toàn thây."

   Chương 8: Nàng, thể lưu.

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết cười, nâng lên môi biến mất ở tầng tầng trong bóng tối, nhìn ra chút nào sợ hãi, nàng tìm phương hướng của thanh, hướng Tô Lăng Trạch nhìn lại: "Ngươi muốn giết ta?"

   ràng ánh mắt của nàng cũng có đưa đến người của , vậy mà, Tô Lăng Trạch cự tuyệt trong đôi mắt đẹp dịu dàng đen bóng nhìn ra vài phần nhàn nhạt giễu cợt.

   là muốn giết nàng.

   Vốn là cũng có ý định này, nhưng dưới mắt, nàng biết cái mật đạo này, mà nàng rốt cuộc là người nào bây giờ còn biết gì cả, nếu là đem chuyện mật đạo này tiết lộ ra ngoài. . . . . .

   Tô Lăng trạch khẽ để mắt tới, hậu quả như vậy, đem thiết tưởng chịu nổi, cho nên, mặc kệ nàng là người nào, là thân phận gì.

   Nàng, thể lưu.

   Tô Lăng Trạch đau khổ đè nén thân thể ngừng biến hóa, nhịn được ở trong lòng khẽ nguyền rủa tiếng, đáng chết những tên khốn kiếp kia, dùng võ thắng được lại bỏ thuốc , nếu phải nguyên nhân này, tại như thế nào lại nhếch nhác như vậy.

   Thân thể càng ngày càng nóng, lý trí càng ngày càng bị khống chế, nếu là tiếp tục như vậy xuống, nhất định bị thân thể này càng ngày càng khống chế được dục vọng cho nổ tung.

   tại nóng lòng vận công bức độc, cho nên nữ nhân này, phải đánh nhanh thắng nhanh.

   Tô Lăng Trạch giơ tay lên vung, chùy thủ lấp lánh ánh lạnh để ở bên chân Quân Lam Tuyết, giọng bạc tình mà lãnh khốc : "Nể tình ngươi là phân thượng, chính ngươi kết thúc ."

   Nếu để cho động thủ, cũng phải cái loại người thương hương tiếc ngọc.

   Quân Lam Tuyết vẫn nhúc nhích, chỉ là lười biếng đem sợi tóc buông rơi ở trước mặt, sau đó, nụ cười nghiễm nhiên: "Nếu như mà ta , ta đây?"

   Mắt Tô Lăng trạch lạnh lẽo, lạnh lẽo vô ngân, con mắt nhiễm lên sát ý: "Như vậy, cũng đừng trách ta xuống tay lưu tình!"

   Tiếng vừa ngừng, tựa như đất bằng phẳng ảo ảnh, trước vốn là người ngồi tốt đột nhiên biến mất, sau nháy mắt, xuất ở trước mặt của Quân Lam Tuyết, tốc độ nhanh là bất khả tư nghị.

   Ở trong mật đạo này đưa tay thấy được năm ngón, Quân Lam Tuyết cũng nhìn thấy Tô Lăng Trạch ở đâu, nhưng ngược lại để cho nàng tính cảnh giác cao hơn, thanh bốn phía nàng là có thể phân biệt ra được, vì vậy khi Tô Lăng Trạch khi tới gần, nàng lập tức nhận ra, theo bản năng đưa tay nắm lấy cổ tay dò hướng mình, khẽ kéo, lôi kéo, nàng nghe thanh khớp xương trật khớp, rồi sau đó, hoàn mỹ. . . . . . Văng ra ngoài.

   Khi thởi điểm Quân Lam Tuyết ra tay, Tô Lăng Trạch liền sửng sốt chút, bởi vì thân thể bị dược vật khống chế, khi tay nàng đụng phải mình, để cho cảm thấy cỗ suối nước vô cùng mát mẻ rót vào thân thể , để cho tự chủ được thanh tỉnh lại, ngay tại lúc để thấp đề phòng nháy mắt kia, cái này, trước để cho cảm thấy vô hại này lại đột nhiên bạo phát ra lực lượng cường đại, kịp làm ra phòng ngự chính chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng tháo đứt cánh tay của mình, lại đem ném ra ngoài.

   "Ách. . . . . . Khụ khụ. . . . . ." Tô Lăng Trạch toàn thân đau đớn kịch liệt, vốn là người bị thương nặng chính giờ phút này càng thêm thoi thóp, nhìn chằm chằm Quân Lam Tuyết, cắn răng nghiến lợi: "Ngươi, làm sao ngươi biết võ công. . . . . ."

   Điều này sao có thể? !

   lúc tra dò, ràng phát nàng có bất kỳ nội lực nào, như thế nào có thể đột nhiên có lực lượng lớn như vậy?

   Chẳng lẽ trước nàng giấu giếm thực lực?

   Chương 9: Trúng xuân dược.

   Chẳng lẽ nàng giấu giếm thực lực?

   Nhận thức này khiến Tô Lăng Trạch càng thêm giận dữ, nhưng cũng che giấu được trong lòng ít phần khiếp sợ.

   tự nhận thức bản lĩnh kém, nhưng lúc kiểm tra mạch của này quả phát bất kỳ chút nội lực, nhưng ngoài dự liệu của là bản lĩnh của nàng lại tốt kinh người.

   Dưới tình huống như thế chỉ có khả năng, đó chính là nội lực đối phương so với thâm hậu hơn, cho nên mới có thể để cho phát ra được.

   Chỉ là, nghe thanh này nhìn thân hình này, tuổi của này còn rất trẻ, tại sao có thể có nội lực thâm hậu như vậy?

   Tô Lăng Trạch cũng biết, có nội lực có nghĩa là có bản lĩnh, ở đại, bởi vì thân phận quan hệ Quân Ngạo Tuyết vì cầu xin tự vệ, tiếp nhận qua đủ loại huấn luyện, bản lĩnh dĩ nhiên là hề thấp.

   "Ta cũng chưa qua ta biết." Quân Ngạo Tuyết thản nhiên , trong bóng tối, theo thói quen mở to mắt tìm kiếm vật chung quanh. "Thế nào? Ngươi phải là muốn giết ta sao? Tiếp tục a."

   ". . . . . . Khép, khụ khụ, câm miệng."

   Những lời này đến chỗ đau của , trong mắt Tô Lăng Trạch đạo ánh sáng lạnh thoáng qua, lời vừa ra khỏi miệng, tâm hoả công tâm, búng máu trực tiếp phun ra ngoài, lục phủ ngũ tạng đau nhức hơn nữa tác dụng của dược vật, để cho mi tâm nhíu chặt, mặt rịn đầy mồ hôi, thân thể càng ngày càng thêm nóng ran biến hóa cơ hồ khiến muốn mất lý trí.

   Nhưng là, thể mất khống chế.

   Nếu như lúc này mất khống chế, này. . . . . .

   Trước này rốt cuộc là có thân phận gì, nếu là mất khống chế cưỡng bức nàng, khó bảo toàn nàng sau này nhân cơ hội leo lên Lăng vương phủ, nghĩ phất lên làm Phượng Hoàng, Tô Lăng Trạch ghét nhất, chính là loại phụ nữ này.

   Quân Ngạo Tuyết biết thân thể bị thương nặng, hơn nữa vừa rồi lại trúng kích của nàng, sợ rằng tại nam nhân này tạm thời có uy hiếp đối với nàng, lục lọi tới bên cạnh Tô Lăng Trạch, cũng nhảm thẳng: "Này, ngươi biết cái chỗ này chứ? mau, muốn ra ngoài như thế nào?"

   "Ngươi. . . . . . Cho là ta cho ngươi biết sao?" Tô Lăng Trạch cắn răng, trước mắt tầm mắt càng ngày càng rời rạc, chăm chú nhìn chằm chằm càng ngày càng đến gần , toàn bộ tinh thần đề phòng: " cho phép ngươi tới đây! Cút ngay!"

   "Được, chỉ cần ngươi cho ta biết rời địa phương quỷ quái này như thế nào, ta lập tức cút ngay."

   "Ngươi đừng mơ tưởng." Tô Lăng trạch lạnh lùng , cái mật đạo này tuyệt thể khiến người thứ ba biết, vô luận như thế nào.

   Quân Ngạo Tuyết giận: "Này, cái người này có kỳ quái hay , trong miệng la hét muốn ta biến, tại ta muốn lăn ngươi lại cho ta hướng nào? Ngươi đùa bỡn ta à?"

   ". . . . . ." Tô Lăng Trạch càng thêm ảo não, người nóng ran từng hồi truyền đến, cơ hồ muốn bao phủ lý trí của : "Đáng chết!"

   Dục vọng mau để cho nổ tung, Tô Lăng Trạch cắn răng chặt, bộ phận thân thể tăng thấy đau, nghĩ đưa tay an ủi, nhưng cố tình mới vừa Quân Ngạo Tuyết trực tiếp tháo khớp xương tay của , đừng an ủi rồi, tại liên thủ cũng ngẩng lên được.

   "Ách. . . . . ."

   Trong thống khổ bí mật mang theo tiếng rên ở trong bóng tối truyền đến, Quân Ngạo Tuyết trừng mắt nhìn, mơ hồ cảm thấy có cái gì đúng, khỏi vươn tay hướng bên cạnh người Tô Lăng Trạch lẻn .

   Lòng bàn tay hạ giống như chạm được lò lửa cực nóng, thân nam nhân này cư nhiên nóng dọa người.

   Tô Lăng Trạch cả người run lên, cảm giác bị đụng vào địa phương này giống như là bị rót vào đạo thanh tuyền, ngừng hóa nóng ran người của , khỏi thoải mái hừ tiếng.

   Quân Ngạo Tuyết vội vàng lùi về.

   Xong xuôi, kinh ngạc : " ra là, ngươi trúng xuân dược. . . . ."
   Nữ LâmPhan Hong Hanh thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 10: Chính mình có thể giải quyết.

   Đêm rất yên tĩnh, phong bế trong khí, tràn ngập mấy phần mùi vị mập mờ, nam nhân nặng nề hô hấp trong đêm đen cực kỳ vang dội, lại vẫn là đau khổ đè nén, thanh thở gấp vang vào trong tai, giống như mang theo loại kiểu dụ hoặc khác.

   Quân Ngạo Tuyết ngồi cách xa, vừa bất đắc dĩ trừng mắt hắc ám phía trước, vừa dùng lỗ tai thưởng thức nam nhân này rên mập mờ, được rồi, đây cũng phải là chính nàng nguyện ý lưu lại thưởng thức, nếu có thể rời cái địa phương quỷ quái này, nàng nhất định lập tức ngay phải hay !

   Giọng Tô Lăng Trạch rất đục dày, bởi vì dược vật nên có vẻ có chút khàn khàn, nhưng nghe ở trong tai nàng cũng là. . . . . . Đáng chết hấp dẫn.

   Quân Ngạo Tuyết chậc chậc có tiếng, mặc dù ở chỗ địa phương quỷ quái này đủ loại buồn bực ưu thương, chỉ là nếu có thể thưởng thức được thanh khêu gợi như vậy, nàng cũng là có thể tiếp nhận ha.

   Chỉ là, thanh này nghe lâu. . . . . . Cũng là loại hành hạ a.

   Trong mật đạo, tiếng hít thở của người đàn ông này càng ngày càng nặng, thanh lại càng ngày càng suy yếu vô lực, Quân Ngạo Tuyết ý định vừa động, nghe , người trúng xuân dược, nếu là phát tiết, dường như, có thể, có lẽ, . . . . . . Chết?

   Đúng , ti vi, tiểu thuyết đều là diễn như vậy, người đàn ông kia, phải là . . . . . .

   Nghĩ đến mới vừa rồi cho dù biết mình trúng thuốc, vẫn còn gọi nàng biến, xem ra là chuẩn bị tìm nữ nhân giải quyết vấn đề rồi, như vậy người đàn ông này cũng ấy là loại tùy tiện đùa bỡn nữ nhân người.

   Nghĩ như vậy, Quân Ngạo Tuyết đối với người đàn ông này ấn tượng tốt hơn ít, dĩ nhiên, cũng đại biểu nàng phải quên mình vì người bỏ lại trong sạch cứu .

   lúc sau, nam nhân kia đột nhiên yên tĩnh lại, Quân Ngạo Tuyết lỗ tai vừa động, thể nào, người đàn ông này muốn ăn, như vậy liền đỡ nổi rồi hả ?

   Nàng xê dịch cái mông, xát gần gần chút, muốn nhìn chút người đàn ông này có phải hay cứ như vậy cúp.

   Thân thể vừa động, nam nhân kia bỗng nhiên lại lên tiếng: "Ngươi ." Thanh của bình thản mà suy yếu: "Khụ, ở tại bên người ngươi bên phải tường có chốt mở, sau khi rời khỏi đây phía trái ."

   Quân Lam Tuyết hơi sững sờ, theo phương hướng xờ xoạng qua, quả nhiên đụng phải khẽ nổi lên, nàng có chút hồ nghi do dự chút: "Ngươi để cho ta ?"

   Người đàn ông này, phải mới vừa muốn giết nàng sao?

   Hơn nữa người còn trúng mị dược, như vậy vào lúc này, nam nhân phải cũng vừa nhìn thấy nữ nhân liền nhào tới Bá Vương ngạnh thượng cung, còn giải quyết vấn đề mị dược nữa, cư nhiên lòng tốt như vậy tự với mình cơ quan ở nơi nào?

   "Để cho ngươi cũng nhanh chút !" Tô Lăng Trạch lông mày nhíu chặt, thanh mặc dù suy yếu, lại tiết lộ ra mấy phần tư vị lành lạnh.

   "Cắt." , cho là nàng rất muốn lưu lại?

   Nàng dùng sức mà ấn xuống chốt mở, mười bước có vách tường chậm rãi nứt ra đạo cửa đá , ánh trăng đột nhiên xông vào, mặc dù có chút mờ mờ, nhưng ít ra có thể để cho Quân Lam Tuyết thấy ràng vật trước mắt.

   chỗ mật đạo rất trống trải, người nam nhân kia cách đó xa, nửa nằm mặt đất, kịch liệt thở dốc, tựa hồ đau khổ đè nén cái gì, từng giọt từng giọt mồ hôi xuống mặt đất, khí tựa hồ cũng bị xâm nhiễm phần nóng ran.

   "Ta nha." Quân Lam Tuyết thoải mái từ trước mặt qua: "Yên tâm, chờ sau khi ta , nơi này người, ngươi hoàn toàn có thể lấy tay mình giải quyết, nam nhân mà. . . . . . Ta có thể hiểu."

   ". . . . . ." Tô Lăng Trạch toàn thân dừng lại, mình. . . . . . Lấy tay?

   Nhớ đường đường Lăng Vương Gia cao cao tại thượng, nàng để cho mình lấy tay? ! Tô Lăng Trạch suýt nữa nôn ra ngoài búng máu.

   Chương 11: Kẻ ngang ngược.

   Quân Lam Tuyết mượn ánh trăng yếu ớt tới trước cửa đá, trận gió thổi qua, mơ hồ thổi tan mấy phần mùi máu tươi, hít sâu hơi, quay đầu lại.

   Người đàn ông nằm mặt đất kia nhúc nhích.

   Nếu phải trước ngực kia kịch liệt phập phồng biểu còn có hô hấp, nàng muốn cho là ta chết rồi.

   Sợ rằng tại để cho giơ cái tay cũng rất khó khăn , để cho tự mình giải quyết. . . . . . Đoán chừng cũng chỉ có thể ở chỗ này chờ chết rồi, Quân Lam Tuyết rất bất đắc dĩ nhẹo đầu suy nghĩ chút, chẳng lẽ mới vừa rồi mình ra tay quá nặng?

   Nàng phải là Thánh mẫu Maria gì đó, nhiều thiện lương, cũng càng có những thứ động trân tình tràn lan kia, nhưng là, nếu để cho nàng trơ mắt nhìn người đàn ông chết, đúng là có điểm khó khăn.

   Làm người đại ở 21 thế kỷ tràn đầy luật pháp trong hoàn cảnh sinh trưởng mà , nàng đúng là làm được trơ mắt nhìn người chịu chết.

   Nghĩ tới đây, Quân Lam Tuyết bất đắc dĩ thở dài, lúc sau, bỗng nhiên xoay người về.

   Tô Lăng trạch nghe tiếng bước chân, cắn răng chậm rãi quay đầu lại, nhìn thấy là nàng, mi tâm chau càng chặt hơn: "Ngươi. . . . . . Khụ khụ, ngươi còn đứng ở chỗ này làm cái gì!"

   Nữ nhân đáng chết này, muốn chờ đợi mình thú tính đại phát cưỡng bức nàng sao?

   Tô Lăng Trạch trong mắt xẹt qua tia chán ghét, ôm ấp thương như vậy, cho dù hôm nay muốn nàng, tuyệt đối cũng cho nàng bất kỳ danh phận.

   Ánh trăng lúc sáng lúc tối, điểm cái chiếu xuống in ở khuôn mặt tuấn tú tình bất định của , Quân Lam Tuyết rốt cuộc nhìn thấy được bộ dạng của người đàn ông này.

   . . . . . . Mỹ nhân.

   Còn là nam mỹ nhân.

   Mái tóc đen dài xốc xếch tán lạc tại sau lưng, đón ánh trăng mỏng manh, mặt mày giống như kiệt tác của thiên thần, góc cạnh ràng môi mỏng mím chặt thành đường thẳng, cằm giương đường cong khêu gợi, vạt áo hơi mở rộng càng làm cho bộ dáng mơ hồ chán chường của mang theo mấy phần hấp dẫn, tròng mắt đen che dưới mái tóc trong bóng tối có mấy phần bất đắc dĩ, mấy phần tức giận, bên trong thâm thúy đến vô tận, cùng với tia chán ghét chợt lóe.

   chán ghét rơi vào trong mắt Quân Lam Tuyết, nàng thu hồi thầm tán thưởng ánh mắt tuấn, thản nhiên : "Thu hồi tư tưởng xấu xa của ngươi , bản tiểu thư cũng có tính toán hy sinh thân thể mình giải độc cho ngươi, chỉ ngươi, còn xứng!"

   Nghe vậy, Tô Lăng Trạch lửa giận càng thêm dâng cao, xứng với nàng? Đáng chết, nàng biết là ai sao? !

   Tô Lăng Trạch lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng.

   Quân Lam Tuyết tóc tai bù xù biết nhìn ràng lắm diện mạo của mình, cũng sợ nhìn , phen ngồi xuống, đem cởi y phục của ra.

   "Ngươi muốn làm cái gì!" Tô Lăng Trạch toàn thân chấn động, cắn răng nhìn chằm chằm nàng, nàng phải là muốn tự mình ? Nữ nhân này còn có biết hổ thẹn ! Cư nhiên lại muốn kẻ nàng ngược như ?

   Tô Lăng Trạch kinh ngạc trong lòng khỏi nổi lên ra nhiều chán ghét, như vậy đừng muốn vào Lăng vương phủ rồi, liền đụng cũng muốn đụng cái!

   nghiêng người, muốn tách rời khỏi “ma trảo” của Quân Lam Tuyết, nhưng lúc tay của kia đụng chạm vào thân thể mình, cái bàn tay mềm mại bé lạnh buốt kia lại giống như nước trong suốt dồn dập rót vào trong thân thể, để cho khỏi thoải mái hừ tiếng, hoàn toàn hứng nổi ở trong lòng giãy giụa.

   Ngay tại lúc mơ hồ có chút hoảng hốt đương đầu, Quân Lam Tuyết thanh lột xuống quần của , dục vọng của nam nhân trong nháy mắt lộ ra trong khí, Tô Lăng Trạch có chút thích ứng giật giật, lại cảm thấy thân thể càng thêm vô lực .

   "Ngươi. . . . . ." Muốn làm cái gì! vừa muốn , liền cảm thấy bàn tay bé mềm mại đặt ở nơi đó, Tô Lăng Trạch nhịn được hừ cái.
   sanone2112, Nữ LâmPhan Hong Hanh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :