1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 6.2

   Đột nhiên Quân Lam Tuyết cảm thấy nghiệp chướng mình nặng nề, sao giống như là dạy hư trẻ ?

   Nếu để cho người của Cái bang nghe được mấy lời này. . . . . . Ách, chắc là phải nắm chặt y phục rách rưới chạy càng xa càng tốt.

   "Đúng rồi, những người đuổi theo bọn họ là ai, tại sao muốn bắt đệ?" Quân Lam Tuyết dẫn Quân Tiểu Ngôn tới góc hẻo lánh, trực tiếp hỏi.

   Quân Tiểu Ngôn lắc đầu, con ngươi đen bóng nháy, "Đệ cũng biết, Nham thúc thúc bọn họ muốn bắt đệ bán cho bọn buôn người, đệ cũng nghe bọn họ , đệ bán được nhiêu bạc, nhưng bọn họ vẫn đuổi theo đệ."

   "Bán cho bọn buôn người?" Quân Lam Tuyết sờ lên cằm suy tư lúc lâu, lắc đầu : "Xem trang phục bọn họ giống, có phải là nhà chúng ta. . . . . . Ở, phải là nhà chúng ta gây phiền toái gì chứ, mà những người kia nhắm về phía nhà chúng ta?"

   Quân Tiểu Ngôn lắc đầu, vẻ mặt vô tội nhìn nàng, "Tiểu Ngôn cũng biết, dù sao đệ và Nham thúc thúc ra ngoài tìm tỷ tỷ bao lâu sau bọn họ vẫn đuổi theo đệ."

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết sửng sốt, " What?? Đệ từ lúc ngươi đến tìm ta bọn họ bắt đầu đuổi theo đệ?"

   Tiểu tử này mới vừa , tìm nàng bao lâu? Nửa năm sao?

   Trong nháy mắt Quân Lam Tuyết liền co quắp, nên cho nàng biết, bốn đại nam nhân này đuổi theo Quân Tiểu Ngôn đuổi theo hơn nửa năm, chính là đuổi kịp?

   tưởng tượng nổi? tin được là có chuyện như vậy xảy ra.

   Quân Tiểu Ngôn cũng chỉ là đứa trẻ 5, 6 tuổi, bốn người bọn họ chính là đại nam nhân, hơn nữa vừa nhìn chính là người luyện võ, làm sao có thể làm gì được đứa bé?

   Cho dù Quân Tiểu Ngôn là thiên tài siêu cấp cũng thể có chuyện như vậy. . . .

   Vậy mà, thực tế lại ngược lại, Quân Tiểu Ngôn rất khẳng định gật đầu, : " Đúng vậy đó, đuổi theo Tiểu Ngôn được ba tháng."

   Hoàn hảo mấy lần khi ăn gà nướng lúc đột nhiên xuất , hại gà nướng cũng chưa kịp ăn cũng chỉ có thể chạy. Quân Lam Tuyết lại lần nữa chăm chú quan sát Quân Tiểu Ngôn .

   Mắt to tròn đen nháy, khuôn mặt nhắn trắng mềm, người bộ đồ ăn xin rộng lùng thùng bộ bẩn thỉu, ngoài trừ đầu tóc dính chút cỏ, trừ dáng dấp xinh đẹp cho dù tóc loạn thành tổ chim vẫn giống như cậu bé ngây thơ.

   chút chỗ đặc biệt cũng có.

   Quân Lam Tuyết ngồi xổm người xuống, mặt đối mặt nhìn thẳng ánh mắt Quân Tiểu Ngôn, thử dò xét hỏi, " Tiểu Ngôn, cho tỷ tỷ biết, đệ có phải hay cũng là xuyên việt đến?"

   Quân Tiểu Ngôn tò mò chớp mắt, mờ mịt nhìn nàng, "Tỷ tỷ, xuyên qua là gì?"

   ". . . . . ." phải xuyên qua.

   phải xuyên tới.

   Nhưng vãi luyện này~ cũng quá thể tưởng tượng nổi?

   Cuối cùng, Quân Lam Tuyết tổng kết, hoặc là đệ đệ này của nàng là tiểu hồ ly giả trư ăn cọp, hoặc chính là bốn đại nam nhân quá ngu quá đần, nếu sao bốn đại nam nhân đuổi theo đứa bé, đuổi hơn ba tháng cũng đuổi kịp, ra ai tin?

   Mà nàng, càng tin hơn trước là sợ rằng đệ đệ này của nàng cũng phải là người đơn giản.

   Nghĩ tới đây, nàng nhớ lại thân phận của mình, nàng cúi đầu, thử dò xét hỏi: " Tiểu Ngôn, à, nửa năm gặp, đệ có còn nhớ tỷ tỷ tên gọi là gì?"

   Cái đầu Quân Tiểu Ngôn sửng sốt, có chút nghi ngờ nhìn Quân Lam Tuyết cái, "Tỷ tỷ, chẳng lẽ tỷ sốt sao? Hỏi câu mà ta đây đứa trẻ ba tuổi đều khinh thường trả lời? Ta phải ba tuổi, ta sáu tuổi rồi."

   mang vẻ mặt ‘Ngươi phải xem ta là kẻ ngốc chứ’, khiến Quân Lam Tuyết khỏi khóe miệng rụt rụt, lông mày nhíu lên, "Tiểu tử thúi, gì vậy, tỷ đây là khảo nghiệm đệ rốt cuộc có hay tỷ tỷ như ta đây để ở trong lòng, mau?"

   "Nha, mà..., Quân Lam Tuyết đại tiểu thư?" Quân Tiểu Ngôn bẹt cái miệng nhắn, nhịn được giọng thầm, " Sao lại dữ dằn như vậy, trước kia ràng rất dịu dàng. . . . . ."

   Quân Lam Tuyết để ý tới thầm, nghe được tên tuổi của thân thể này cư nhiên cũng gọi là Quân Lam Tuyết lúc này nàng thở phào nhõm, may, tên giống, như vậy liền đại biểu nàng ít nhất còn mang họ Quân , cho dù đến thế giới này vẫn là người của Quân gia.

   "Này, đệ đúng là đệ đệ ruột cả ta sao?" Nàng lại hỏi, dù sao, thân thể này xem ra là mười tuổi rồi, mà quân Tiểu Ngôn mới sáu tuổi, cổ đại phải người người đều kết hôn rất sớm sao? Thế nào số tuổi chênh lệch lớn như vậy?

   "Đương nhiên đệ chính là đệ đệ ruột của tỷ?" Quân Tiểu Ngôn bất mãn trợn mắt nhìn bắp chân, " Tỷ tỷ người có phải hay muốn nhận thức ta?"

   Xem ra đây là , Quân Lam Tuyết vội vàng giọng khác, trấn an : "Đây là đố đệ, biết ?"

   "Nhưng bây giờ đệ đói bụng rồi, muốn ăn cơm?" Quân Tiểu Ngôn mím môi, khó chịu ngột ngạt mà .

   Trẻ con phiền toái? Trong lòng Quân Lam Tuyết châm chọc tiếng, bất đắc dĩ : "Được, ăn cơm, giờ ta dẫn đệ ăn cơm, chúng ta vừa ăn vừa chuyện."

   làm thân phận của thân thể này, nàng gọi là Quân Lam tuyết?

   Quân Lam Tuyết vừa lôi kéo vừa , hai người mặc người y phục rách rưới, tóc tai bù xù dừng trước tửu lâu, nghĩ muốn vào tiểu nhị chợt vọt ra, vẻ mặt chán ghét mà : " chỗ khác, tên ăn xin này từ đâu tới, những chỗ khác , là xúi quẩy?"

   Quân Lam Tuyết và Quân Tiểu Ngôn liếc nhìn nhau, lúc này mới phát ra người còn mặc y phục ăn xin, Quân Tiểu Ngôn uất ức, "Tỷ tỷ, bọn họ cho chúng ta vào."

   Chương 6.3

   Quân Lam Tuyết lạnh lùng nhìn tiểu nhị cái, " Bọn họ là khinh người đây, , cho chúng ta vào , chúng ta càng phải vào?"

   Nàng liếc mắt cái trong đó mang theo sát khí, khí thế vạn quân, bễ nghễ thiên hạ, lại làm cho tiểu nhị cảm giác rợn cả tóc gáy, khỏi có chút buồn bực, thế nào tên ăn xin mang ánh mắt quá khủng bố như vậy?

   Sau khi hết khiếp sợ, nhớ tới bọn họ là ăn xin, vẫn ngăn ở cửa, trách mắng: "Lỗ tai các ngươi điếc sao? Nơi này phải là chỗ các người tới, còn mau cút ??"

   Ánh mắt Quân Lam Tuyết ngưng tụ, hai nắm đấm siết chặt.

   Bình sinh nàng ghét nhất chính là những người khi dễ người, cho là mình giỏi lắm.

   Điếm tiểu nhị kia chỉ cảm thấy khí chung quanh chợt giảm xuống rất nhiều, khỏi rùng mình cái, nhìn ánh mắt Quân Lam Tuyết, cũng có chút chần chờ, tên ăn xin trước mắt này, tựa hồ có chút đáng sợ.

   "Cho bọn họ vào ." Lúc này, đột nhiên giọng nam dễ nghe truyền tới, mấy nén vàng cách đó xa bắn qua, vững vàng rơi vào trước mắt của tiểu nhị.

   Tiểu nhị vội vàng thu vàng, quay đầu nhìn người ở gần cửa sổ cái, cúi đầu khom lưng mà : " Dạ dạ, công tử, tiểu nhân cho bọn họ vào?" Dứt lời, cũng quản bọn họ, cầm những nén vàng kia chạy .

   Quân Lam Tuyết nhìn về cửa cửa sổ nơi miếng vàng bay tới, tên nam tử lẳng lặng ngồi yên ở góc thưởng thức trà, vận bạch y như tuyết, như hoa tuyết liên núi tuyết cao quý mà thanh nhã, đầu cụp xuống, tóc đen che nửa mí mắt, chỉ nhìn thấy lông mi dài che ở mặt thanh lãnh như tuyết toả ra bóng mờ, yên lặng ngồi trong tửu lâu náo nhiệt, nhìn như ở trong đó, cũng là độc canh giữ ở bên ngoài.

   "Tỷ tỷ, người nhìn người nam nhân kia kìa?" Tựa hồ Quân Tiểu Ngôn cũng phát nam nhân áo trắng đó, vội vàng kéo tay Quân Lam Tuyết .

   Quân Lam Tuyết gật đầu, bày tỏ mình thấy được: "Ừ, rất cường đại."

   mỹ nam?

   Quân Tiểu Ngôn vội vàng phụ họa: "Đúng đấy, rất tuấn tú rất có tiền."

   Nam tử cao nhã kia ngồi ở bên cửa sổ, tựa hồ nghe được lời bọn họ , đột nhiên cười khẽ tiếng, từ từ quay đầu lại.

   Gương mặt tuấn tú như khí chất của mang loại dịu dàng, nụ cười dịu dàng mang theo gió xuân, từ xa xa nhìn về phía bọn họ.

   Quân Tiểu Ngôn cổ co rụt lại, vội vàng núp ở sau lưng Quân Lam Tuyết, chỉ lộ ra đầu, cảnh giác nhìn chằm chằm vào mỹ nam áo trắng như tuyết này.

   Quân Lam Tuyết quay đầu lại liếc cái, "Đệ làm sao vậy? Sợ cái gì?"

   Quân Tiểu Ngôn kéo tay áo Quân Lam Tuyết, có chút kỳ quái, lại có chút nghi ngờ hỏi: "Tỷ. . . . . . Người, người nhận ra người kia sao?"

   "Người nào?" Quân Lam Tuyết mang vẻ mặt nghi ngờ, có chút hiểu Quân Tiểu Ngôn làm gì thần kinh đột nhiên trở nên hề hề hà hà như vậy.

   "Chính là người đó đấy. . . . . ." Quân Tiểu Ngôn yếu ớt chỉ vào mỹ nam áo trắng bên cửa sổ, "Người rất tuấn tú rất có tiền kia đó."

   Quân Lam Tuyết lại quay đầu lại, chống lại ánh mắt tươi cười của mỹ nam áo trắng, từ xuống dưới tỉ mỉ quan sát hồi lâu, lúc này mới hỏi ngược lại Quân Tiểu Ngôn, "Sao, chẳng lẽ ta quen biết?"

   Khuôn mắt nhắn của Quân Tiểu Ngôn cứng đờ, cái này cái này. . . . . . Sao tỷ tỷ lại có thể biết chứ?

   Có phải là lừa gạt hay cố ý đố ?

   Quân Tiểu Ngôn uất ức cái miệng nhắn hồng hào yếu ớt mà : "Tỷ tỷ, . . . . . . Là Nham thúc thúc đấy."

   Nham thúc thúc?

   Quân Lam Tuyết sửng sốt, cúi đầu nhìn , tên này. . . . . . Giống như có chút quen tai.

   , phải quen tai, là rất quen thuộc, bởi vì thường nghe được từ miệng Quân Tiểu Ngôn, nàng. . . . . . Vị hôn phu?

   Quả nhiên, Quân Tiểu Ngôn tiếp, trực tiếp làm vỡ vụng tất cả ảo tưởng của nàng.

   "Tỷ tỷ, Nham thúc thúc là tỷ phu tương lai đó."

   Dường như muốn nghiệm chứng lời của Quân Tiểu Ngôn, áo trắng mỹ nam này vốn là ngồi ở bên cửa sổ, biết khi nào đột nhiên đứng ở phía sau của nàng, vẻ mặt dịu dàng cười hướng về phía nàng.

   "Tuyết Nhi, rốt cuộc để cho ta tìm được nàng rồi."

   Thân mình Quân Lam Tuyết cứng đờ, lập tức lúng túng. . . . . .

   Hết chương 6

   Chương 7.1: Cho phép ngươi thích

   Edit: Ling Jade

   Trong kinh thành, bên trong lầu son Hầu phủ, năm tên cướp đứng thẳng lôi kéo Đầu đứng ở bên, mặc y phục đỏ rực lộng lẫy ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ toạ trong đại sảnh.

   Trường sa đỏ tươi vừa giống như lá phong mà cũng vừa giống như lửa, ngũ quan đẹp đẽ mày mi được tô vẽ, ngón tay dài mảnh khảnh, chỉ khác ở chỗ lộng lẫy là ánh mắt lạnh lùng có chút dữ tợn thay thế mấy phần tuyệt mỹ.

   Trước người rèm cửa được mở rộng ra, nàng thân bên trong bình phong, lạnh lùng nhìn năm tên cướp ngoài bình phong. Nếu như Quân Lam Tuyết ở đây nhất định có thể nhận ra, năm người này chính là những người công chúa phái tới bắt cóc nàng.

   "Để cho nàng chạy thoát?" Trong bình phong, giọng của nữ tử áo đỏ có hơi cao cho thấy trong lòng lửa giận cực lớn, " là vô dụng, ngay cả nữ nhân cũng bắt được?"

   Sắc mặt năm tên cướp có chút vui, tựa hồ muốn nổi giận, nhưng nhớ tới thân phận của nữ nhân trước mắt này, đành phải đem cục tức nuốt xuống, đại hán mày rậm : " nương, cũng phải là do chúng tôi làm việc bất lợi, là vì phía sau lại xuất mấy vị cao thủ vô cùng lợi hại, cho nên mới để cho bọn họ nhân cơ hội chạy thoát?"

   Nghĩ đến chuyện xảy ra đường lúc đó, vốn là nhiệm vụ có thể lập tức hoàn thành, rất nhanh có thể lấy được tiền thưởng, trong lúc bất chợt liền xuất mấy đại hán , mấy người kia võ công cao cường, mặc dù hai phe cũng có tổn thương, nhưng dù vậy người vẫn bị trầy da tróc vải, là tiền mất tật mang? Chờ bọn đánh xong lại phát nữ nhân kia và đứa bé kia đều thấy, lúc này mới tỉnh ngộ, người ta sớm thừa dịp bọn họ đánh nhau lén trốn .

   Hồng y nữ tử lạnh lùng nhìn bọn họ cái, "Bản tiểu thư cho các ngươi cơ hội cuối cùng, trong vòng hai ngày phải bắt nàng mang về đây cho ta, tiền thưởng ta tăng thêm gấp đôi, nếu như nàng muốn phản kháng, cho dù là chết, cũng phải bắt về cho ta, nếu như lần này các ngươi còn làm được chuyện, vụ buôn bán này, chúng ta cũng cần thiết làm tiếp nữa?"

   xong, nàng đứng dậy, kéo váy dài ra sau, bỏ lại xấp ngân phiếu, về phía cổng hình vòm sau tấm bình phong, "Những ngân phiếu này coi như tiền đặt cọc, hi vọng các ngươi để cho bản tiểu thư thất vọng?" Nàng xong cũng nhiều lời nữa, xoay người bỏ .

   "Đầu? Người đàn bà này ngang ngược đấy?" người trong bọn cướp chịu nổi giận dữ, nhìn chằm chằm bóng lưng rời sau tấm bình phong, giận đến độ muốn tiến lên đánh người bỏ kia vài cái.

   Đại hán mày rậm Vương Hổ nhặt những tấm ngân phiếu kia lên, nặng nề : "Người ta ngang ngược, đó là bởi vì người ta có tiền có của, ngươi có ? mau luyện công tốt vào cho gia?"

   sờ mũi cái lòng tràn đầy cam lòng hừ tiếng, bên cạnh có vị huynh đệ vội : "Đầu, ngươi nàng là công chúa?" Công chúa đều phải là dịu dàng hiền lành, thành thạo hào phóng sao? Làm sao giống như nữ nhân này, dữ dằn mà còn hung ác cay cú như vậy?

   Vương Hổ nặng nề gật đầu, giọng có chút kiêu ngạo, “Mặc dù nàng che giấu thân phận, nhưng khối bên hông kia chỉ có hoàng trữ (*người được xác định thừa kế ngôi vua) nối nghiệp mới có tín vật gia nhìn cái là biết, nhất định là vị công chúa của đương triều nào đó."

   "Nàng bảo chúng ta bắt người của Lăng vương phủ, có phải hay là vị kia. . . . . ." vị tiểu đệ suy đoán. Còn chưa có xong, Vương Hổ dùng sức gõ đầu cái, lạnh lùng : "Đừng ở chỗ này bậy, bớt làm nhiều chuyện , hiểu chưa?"

   Họa là từ miệng mà ra, có số việc phải bọn chúng nên biết, tốt nhất cần biết, bọn họ chỉ có việc lấy tiền làm việc mà thôi. " cũng phải, này, Đầu, chúng ta còn bắt hay ?"

   "Bắt?" Vương Hổ : " Bọn họ khẳng định còn ở lại chỗ này trong thành, bây giờ bắt đầu, chúng ta chia nhau tìm kiếm?"

   Trong nội viện. Hồng y nữ tử vòng qua hồ nước lên đình nghỉ mát, ở nơi nào sớm có người ngồi đợi.

   "Sao rồi?" Người nọ xoay đầu lại, lại là thái tử Tô Mạc Thiên.

   Hồng y nữ tử hừ lạnh tiếng, "Tô Mạc Thiên ngươi xác định ngươi có lừa gạt ta? người là Lam Tử sao?"

   Trong mắt Tô Mạc Thiên xẹt qua đạo ý lạnh, thần sắc như cũ biến sắc : " Bản thái tử sao có thể làm loại thủ đoạn hạ lưu này? Nếu ngươi tin có thể phái người Lăng vương phủ hỏi chút, thử xem bản thái tử rốt cuộc có hay lừa ngươi."

   "Ta cũng hi vọng tốt nhất phải." Hồng y nữ tử lạnh lùng , "Tin tưởng ngươi cũng hi vọng có thêm kẻ địch?"

   "Đó là điều đương nhiên." Tô Mạc Thiên , "Tin tưởng ta, rất nhanh ngươi biết đây có phải là hay ."

   "Tốt nhất như thế."

   Dứt lời, hồng y nữ tử nhìn quanh bốn phía cái, xác định có người thứ ba lúc này mới xoay người vội vã rời .

   Nhìn bóng lưng nàng rời , Tô Mạc Thiên khoé môi lạnh lùng cong lên, ý cười giễu cợt nhàn nhạt thoáng qua mắt, nhanh chóng biến mất thấy.

   Chỉ là nữ tử ngu xuẩn, hừ.
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 7 (tt)

   Edit: Ling Jade

   Mà lúc này, ở kinh đô người nào đó ở trong quán rượu.

   Quân Lam Tuyết cả người khoác lên bộ quần áo ăn xin rộng thùng thình lại còn bẩn thỉu ngồi bàn.

   Bên cạnh tên tiểu quỷ Quân Tiểu Ngôn yếu ớt tự xưng là đệ đệ nàng nằm sấp lên bàn.

   Đối diện là mỹ nam áo trắng ưu nhã dịu dàng cười tự xưng là vị hôn của nàng lẳng lặng nhìn nàng.

   Trong quán rượu ít người kỳ quái nhìn về phía bọn họ.

   tên ăn xin và mỹ nam tuấn mỹ giống người phàm, tổ hợp như vậy đúng là giống như. . . . . . Hoa lài cắm bãi cức trâu, chỉ là cức trâu này là ám chỉ Quân Lam Tuyết nàng đây mà.

   Quân Lam Tuyết nhếch miệng, ai có thể cho nàng biết, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

   Nàng vốn cho là mình là sát thủ vô tình được tổ chức sát thủ khổ cực bồi dưỡng thành, đột nhiên trong vòng ngày lại có thêm đệ đệ ruột và vị hôn phu xuất .

   "Tuyết Nhi, mấy ngày nay có khỏe ?" Khúc Vô Nham ôn nhu nhìn nàng, mặt tràn đầy nụ cười, hoàn toàn vì bộ dáng bên ngoài nay của Quân Lam Tuyết mà bị ảnh hưởng.

   Giống như ở trong mắt của , thấy chính là người như thế dù cho là linh hồn sao.

   Quân Lam Tuyết uống từng ngụm từng ngụm trà, do dự lát, "Này, Nham thúc thúc. . . . . ."

   Ừhm, gọi như vậy , Quân Tiểu Ngôn cũng gọi là Nham thúc thúc, nàng là tỷ tỷ của Quân Tiểu Ngôn, bọn họ là cùng vai vế cho nên gọi như vậy sai?

   Nghe vậy, Quân Tiểu Ngôn ngụm trà phun ra ngoài, " Khụ khụ khụ. . . . . ." A, , tỷ tỷ của nhất định là đầu óc bị cháy hỏng rồi.

   Vậy mà, Khúc Vô Nham như cũ rất bình tĩnh ngồi, mỉm cười nhìn nàng, trừ trong mắt hơi kinh ngạc trước sau như bình tĩnh mỉm cười, "Đây là cách gọi thân thiết mà nàng tính về sau gọi ta sao?"

   Nếu như gọi thân mật như vậy tiếp nhận.

   Gọi thân mật? Làm sao có thể? Quân Lam Tuyết nghiêm chỉnh mà : " Ta là tỷ tỷ Tiểu Ngôn, cùng Tiểu Ngôn vai vế, nó cũng gọi ngươi Nham thúc thúc, nếu để cho ta tên ngươi chẳng phải là rối loạn vai vế rồi sao?"

   Quan trọng nhất là. . . . . . Nàng biết tên là gì?

   "A, vậy sao?" Khúc Vô Nham quay đầu nhìn về phía Quân Tiểu Ngôn bên vây xem, nhếch môi dịu dàng cười, "Tiểu Ngôn, đệ muốn gọi ta là gì?"

   cười rất dịu dàng, rất dịu dàng.

   Nụ cười nhìn giống như gió xuân tháng ba, giống như lông vũ bay bổng, rơi vào lòng người nổi lên từng trận gợn sóng.

   Gương mặt này ràng là hoà ái dễ gần như vậy, nhưng tại sao lại cảm giác giống như ở gió lạnh mùa đông chút lưu tình thổi vào? Quân Tiểu Ngôn cảm giác trong lòng sợ hãi, yếu ớt đem ly trà trước mặt dọn xong, ngoan ngoãn kêu câu, "Tỷ phu."

   Nghe vậy, Khúc Vô Nham lại cười, dùng tay vỗ nhè lên cái đầu của Quân Tiểu Ngôn, dịu dàng : " biết nghe lời ."

   Lần nữa ngẩng đầu, cười như cười nhìn Quân Lam tuyết, : " Tuyết Nhi, Quân gia trăm mười bảy đại tử tôn, chỉ có nàng và Tiểu Ngôn, ở nàng cũng có tỷ tỷ, chẳng lẽ nàng muốn theo Tiểu Ngôn cùng nhau gọi ta là tỷ phu sao?"

   ". . . . . ." Khoé miệng Quân Lam Tuyết thể nghe thấy mà co rút vào.

   Uy hiếp.

   ** Uy hiếp cách trắng trợn.

   Nàng hung hăng trợn mắt nhìn Quân Tiểu Ngôn, tên tiểu tử thúi này, ở trước mặt trái câu Nham thúc thúc tốt, phải câu Nham thúc thúc xấu xa như thế nào, vừa đến trước mặt bổn tôn so với con thỏ còn ngoan ngoãn hơn, tiểu tử chết bầm?

   Quân Tiểu Ngôn cùng là nỗi khổ khó , đừng nhìn bộ dạng khiêm tốn quân tử của Khúc Vô Nham mà đánh giá, đó là bởi vì tỷ tỷ chưa từng thấy qua bộ dạng ác ma của .

   . . . . . . Chỉ là đứa bé, đấu lại ác ma mà?

   "A, là như vậy." Quân Lam Tuyết do dự lát, đôi mắt sáng lấp lánh quay vòng, : " ra , ta là muốn với ngươi chuyện."

   "Hả? Nàng ." Khúc Vô Nham tính tình dễ chịu gật đầu, giống như ở người của có loại khí chất có chuyện gì có thể ảnh hưởng đến tâm tình của , vĩnh viễn đều là nụ cười dịu dàng yếu ớt như vậy.

   Quân Lam Tuyết vỗ đầu của mình, thành : "Ta. . . . . . biết ngươi."

   Nghe vậy, tay Quân Tiểu Ngôn nắm ly trà run lên, xong rồi xong rồi, Khúc ác ma muốn tức giận, ác ma tức giận, quỷ hồn tản bốn phía, Diêm Vương cũng muốn đường vòng rồi?

   Mà Quân Lam Tuyết ràng nhìn thấy mặt Khúc Vô trong nháy mắt có chút cứng ngắc, sau đó ngẩng đầu, lẳng lặng nhìn Quân Lam Tuyết, "Tuyết Nhi, chuyện đùa giỡn này buồn cười."

   Quân Lam Tuyết mắt chớp nhìn lại , hề làm bộ, thẳng thắng thành , "Đây phải là đùa giỡn, ta ."

   "Tuyết Nhi, cần bướng bỉnh, cùng ta trở về, ta dẫn nàng về nhà."

   "Ngươi hãy nghe ta hết, lời ta đây đều là ." Quân Lam Tuyết cắt đứt lời của , thản nhiên : " thực tế, ta đối với bất cứ chuyện trước kia, chút cũng nhớ được."

   Nụ cười mặt Khúc Vô Nham rốt cuộc chậm rãi biến mất, hề chớp mắt nhìn Quân Lam Tuyết, tựa hồ muốn từ cặp mắt sáng ngời kia nhìn ra mấy phần đùa bỡn cùng trêu chọc.

   Vậy mà có.

   Con mắt chậm rãi rũ xuống, "Vậy nàng nhận biết được Tiểu Ngôn?" Trong lòng vẫn có chút hoài nghi.

   Quân Lam Tuyết nhìn Quân Tiểu Ngôn, tính mang những lời cuẩ huyết ở những bộ phim tình cảm thanh xuân thần tượng từ đại ra : "Ta cũng biết chuyện gì xảy ra, ta bị thương, tỉnh lại tất cả mọi chuyện đều nhớ rồi, nhưng lúc nhìn thấyTiểu Ngôn, ta lại có thể ràng hô lên tên của , nhưng trừ cái tên, cái khác ta vẫn biết gì cả, đại phu ta mất trí nhớ, cho nên đối với tất cả mọi chuyện qua đều quên."

   Nàng giả giả, trong giả mang theo bản năng đề cao có độ tin cậy.

   Ánh mắt Khúc Vô Nham lay động, tựa hồ cũng dần dần đón nhận lời này, chỉ là. . . . . . Nàng nhớ Tiểu Ngôn, cũng nhớ .

   Ánh mắt buông xuống che cảm xúc sâu trong tâm , hồi lâu, hít sâu hơi, ngẩng đầu, cười dịu dàng, " sao, nàng quên tất cả, ta giúp nàng từng chút từng chút tìm về, mặc kệ nàng trở nên như thế nào, vẫn là vợ của ta, chúng ta trở về, được ?"

   Tốt cái gì mà tốt?

   chút cũng tốt?

   Quân Lam Tuyết bất đắc dĩ, đây đều là chuyện gì vậy, nàng có chút hối hận, trọng sinh cũng trọng sinh, tại sao lại phải trọng sinh đến trong thân thể khất nợ tình cảm vậy trời ?

   Lúc này, đột nhiên có mấy người vào quán rượu, dư quang khoé mắt Quân Lam Tuyết thấy người tới khỏi kinh ngạc.

   Người này mặc thân trang phục mày xanh, phải là Tô Lăng trạch và Dương Thành sao?

   Mắt muốn rớt ra rồi. Sao lại đến nơi này? phải ở trong sơn động ngoài thành chờ Màn lão sao, còn Mạc Bạch đâu?

   Giống như cảm giác được ánh mắt Quân Lam Tuyết, Tô Lăng trạch nhìn bọn họ, cho dù nàng bề ngoài là thân rách nát nữa Tô Lăng Trạch vẫn là nhìn cái liền nhận ra Quân Lam Tuyết, nhìn thấy Quân Lam tuyết, trong mắt xẹt qua kinh ngạc, tại sao tiểu nô tài lại ở chỗ này?

   Tô Lăng Trạch chuyển tầm mắt nhìn thấy Khúc Vô Nham ngồi đối diện nàng, mắt lập tức nhíu lại, cư nhiên ở chỗ này riêng tư gặp nam nhân?

   Quân Lam Tuyết bị ánh mắt sắc bén của đảo qua, lập tức có cảm giác chột dạ, nhìn bên cạnh Khúc Vô Nham, trong lòng bỗng nhiên có ý định, nàng đối với Khúc Vô Nham : " xin lỗi, có thể ta thể làm vị hôn thê của ngươi nữa."

   Trong mắt Khúc Vô Nham có ánh sáng kỳ lạ nhanh chậm lướt qua, "Tại sao?" hỏi, giọng bình tĩnh, lắng nghe kỹ lại giống như có cảm giác mất mác dễ dàng phát giác.

   "Bởi vì ta có người trong lòng rồi." Quân Lam Tuyết đưa ra lý do cẩu huyết nhất, nguyên vẹn lợi dụng tình tiết cẩu huyết trong phim truyền hình, áy náy nhìn Khúc Vô Nham, "Khoảng thời gian ta mất trí nhớ ta người đàn ông khác."

   "Vậy sao." Ánh mắt Khúc Vô Nham bình tĩnh, cứ như vậy lẳng lặng nhìn nàng, biết tin hay tin.

   Để chứng tỏ đây là lời , Quân Lam Tuyết đứng dậy, hai lời về phía Tô Lăng Trạch, rồi sau đó, trong ánh mắt của Khúc Vô Nham biểu tình, ôm lấy cánh tay Tô Lăng Trạch , "Người ta thích chính là ."

   Được người tỏ tình là chuyện rất hạnh phúc, đó là biểu sức quyến rũ bản thân được người công nhận.

   Trước mắt bao nhiêu người được người tỏ tình, là chuyện vừa kích thích lại vừa hoảng hốt, đó là sức quyến rũ bản thân chỉ lấy được công nhận của đối phương, còn là biểu gián tiếp làm cho mọi người đều biết.

   Dưới ánh mắt mọi người, bị người tóc tai bù xù, tóc bù xù giống như cỏ dại, y phục rách giống như vải rách, còn biết là nam hay nữ người tỏ tình, chính là chuyện đặc biệt làm cho người ta cảm thấy hoang đường.

   Thậm chí, Dương cũng còn phản ứng kịp, tên ăn xin này rốt cuộc ở đâu ra lá gan lớn như vậy, cư nhiên tỏ tình với điện hạ?

   Chỉ là, rất nhanh hiểu, bởi vì thấy được dáng tên ăn xin ra câu kia đồng thời bản thân mình và Điện hạ trong nháy mắt liền sửng sốt .

   Dương Thành quay đầu lại, lúc này mới phát ra, này. . . . . . tên ăn xin này phải là Lam Tử huynh đệ sao?

   A, , phải là Lam Tử nương mới đúng. thế giới này trừ Lam Tử ra lời kinh người, chẳng có người nào có thể làm như vậy cả, còn có gặp qua lần thứ hai người có thể dễ dàng khích bác tâm tình Điện hạ.

   thực tế, quả Tô Lăng Trạch cũng ngây ngẩn cả người.

   kinh ngạc nhìn Quân Lam Tuyết.

   Tiểu nô tài vừa mới. . . . . . gì?

   Nàng , nàng thích sao?

   Nhất thời trái tim như nước sông cuồn cuồn như sóng to gió lớn mãnh liệt vỗ vào bờ, khiến cho trong lòng bình tĩnh như nước hồ thu vào thời khắc này ngừng cuồn cuồn, lâu bình tĩnh được.

   phải là có người từng thích .

   Có thể khiến cho giật mình như thế, chỉ có duy nhất tiểu nô tài này, trong mơ hồ quá mức có mấy phần ngay cả cũng che giấu được. . . . . . vui sướng.

   Nếu như, nếu như tiểu nô tài thích .

   nghĩ, cũng ngại. . . . . . Để cho nàng thích. Nghĩ tới đây, ánh mắt Tô Lăng Trạch ấm áp, môi mỏng nâng lên đường cong mờ, " Chính là bổn vương."

   Hết chương 7
   Chương 8: Ta là vị hôn phu của nàng

   "Chính là bổn vương."

   Chỉ câu đơn giản như vậy làm cho trong lòng bọn thị vệ Lăng Vương phủ nổ toanh.

   Dương Thành nghi ngờ có phải là mình nghe lầm hay .

   khỏi nhớ tới, lần trước ở Lăng Vương phủ có vị thị vệ đêm hôm khuya khoắc mặc y phục mỏng như như , tự mình xông vào phòng ngủ của Điện hạ cố gắng mê hoặc người, khi đó điện hạ nhìn cũng thèm nhìn, trực tiếp ném người ra cửa.

   Sau lần đó, cho phép bước vào cửa bước.

   Về sau Điện hạ liền với những nữ nhân ở trong vương phủ rằng các nàng nếu muốn sống ở Lăng Vương phủ phải biết an phận thủ thường, có thể bảo vệ cho mình nửa đời người cơm áo lo, nếu có ý đồ nào đó, đụng tay đụng chân kết quả giống như nữ nhân kia, bị đánh vào lãnh cung, cả đời thể bước chân ra cổng chính bước nào.

   Trải qua này chuyện như vậy, những nữ nhân kia cho dù có suy nghĩ gì chăng nữa cũng còn dám có ý đồ chính đáng nữa.

   Như vậy có thể thấy được, Điện hạ rất ghét nữ nhân.

   Nhất là loại nữ nhân tự động đưa đến cửa.

   Dương Thành nhìn Tô Lăng Trạch, nhưng nhìn bây giờ Điện hạ căn bản cũng chưa có bất kỳ thích ý tứ, ngược lại còn tựa hồ có chút ngoài dự đoán giật mình cùng với cao hứng.

   Dương thành ở trong lòng yên lặng toan tính, tốt lắm, xem ra lâu nữa Lăng Vương phủ có nữ chủ nhân.

   Kìa, và Lam Tử nương quan hệ cũng quá kém, trừ lúc biết nàng là sát thủ Ám Lâu, bản thân mình đối với nàng có chút xíu nổi da gà thời điểm khác bọn họ vẫn chung đụng với nhau rất vui vẻ.

   Về sau phải ra sức nịnh bợ mới được.

   Ngay cả Quân Lam Tuyết cũng nhất thời hiểu những lời này là có ý gì, có chút buồn bực quơ quơ mắt, cho hép? cho phép cái gì?

   "Ngươi cho phép cái gì?" Nàng đem nghi hoặc trong lòng hỏi lên.

   Đỉnh lông mày Tô Lăng Trạch giương lên, trong đôi mắt đen nhánh lóe lên tia hơi ngạc nhiên sau đó hài lòng, đúng, là hài lòng.

   Đối với lời thổ lộ hôm nay của tiểu nô tài, rất hài lòng.

   Tiểu nô tài cư nhiên vụng trộm thích . . . . . . Người này, nhìn thấy nàng hôm nay thổ lộ ra phần tâm ý, quên , phần giấu diếm này, cũng cùng nàng so đo.

   Tô Lăng Trạch thấy nàng có chút nên hiếm thấy tốt bụng giải thích, lập tức thong thả ung dung bắt lấy tay Quân lăng Tuyết, cũng ghét bỏ thân thể nàng dơ dáy bẩn thỉu giống như mới từ trong đống bùn bò ra ngoài, thản nhiên : "Ta cho phép ngươi thích ta."

   "Phanh. . . . . ." Quân Lam Tuyết giật mình cá lảo đảo xuống, thiếu chút nữa liền ngã mặt đất.

   cho phép nàng thích, cho phép nàng thích .

   Tại sao nàng có thích hay , còn phải qua có đồng ý hay à?

   , đây phải là trọng điểm.

   Trọng điểm là . . . . . xem lời tỏ tình vừa rồi của nàng tưởng là chứ?

   Nhìn thấy Tô Lăng Trạch tựa hồ xem lời nàng tưởng , Quân Lam Tuyết nôn nóng, vội vàng nghĩ giải thích, " ra ta chỉ là . . . . ." Muốn mượn người của ngươi dùng chút.

   Lời vừa mới ra miệng, khóe mắt liếc thấy Khúc Vô Nham ngồi ở bên cạnh cửa sổ, trong nháy mắt Quân Lam Tuyết ngậm miệng lại.

   Tốt thôi . . . . .

   Lúc này đây nàng lấy Tô Lăng Trạch làmbia đở đạn, vị hôn phu trước mắt nàng thoạt nhìn rất vô hại, nhưng lại dường như rất lợi hại?

   Tô Lăng Trạch đường đường là Lăng Vương điện hạ của Tĩnh Uyên vương triều, cái Nham Thúc Thúc kia nếu biết hai người bọn họ chung với nhau chắc phải biết khó mà lui?

   Dù sao thân phận Tô Lăng Trạch cũng phải là người bình thường có thể chống lại .

   Vì vậy, nàng chỉ có thể ngoan ngoãn ngậm miệng, chỉ có thể về sau lại giải thích với Tô Lăng Trạch, trước hết để cho hiểu lầm thôi, đợi sau khi trở về lại giải thích lần nữa với , chắc cũng có vấn đề gì đâu.

   Chỉ là biết Tô Lăng Trạch bá đạo này nếu như biết nàng xem như làm bia đỡ đạn, có tức giận hay đây, trong lòng Quân Lam Tuyết có chút bất đắc dĩ.

   Nhìn Quân Lam Tuyết há miệng, muốn cái gì lại , bộ mặt trầm tư cùng bộ dáng kích động, trong mắt Tô Lăng Trạch lóe lên vẻ hài lòng, cho phép nàng thích , nàng quả cao hứng.

   Tên tiểu nô tài này là càng ngày càng đáng .

   Quân Tiểu Ngôn biết khi nào bò đến bên cạnh Quân Lam Tuyết, kéo ống tay áo Quân Lam Tuyết, ngước đầu, đôi mắt to đen nhánh tỏa sáng nhìn Quân Lam Tyết, thử dò hỏi, " Tỷ, người coi như là hồng hạnh xuất tường sao?"

   Nghe vậy, lông mày Quân Lam Tuyết dựng lên, bàn tay đập xuống, "Trẻ con biết cái gì? Cái gì gọi là hồng hạnh xuất tường?" Nàng nơi nào trèo tường rồi hả? Nàng ràng chính là vẫn độc thân?

   " sách đó." Quân Tiểu Ngôn ngón tay chỉ chỉ: " sách có nữ nhân có trượng phu nếu như cùng các nam nhân, kề vai sát cánh. . . . . ."

   Dừng chút, đôi mắt to tròn của dừng ở Tô Lăng Trạch nắm tay Quân Lam Tuyết quay vòng, tiếp tục : "Khanh khanh ta ta. . . . . ."

   Tiếp tục dừng chút, Quân Tiểu Ngôn lần nữa xác định khoảng cách giữa bọn họ, "Chính là tuân thủ phụ đạo, chính là trèo tường."

   Cuối cùng, Quân Tiểu Ngôn vòng quanh Tô Lăng Trạch hai vòng, làm ra vẻ như ông cụ non quan sát dưới lần, tổng kết, "Mặc dù dáng dấp ngài cũng tệ lắm, ngắm thấy ngài cũng là gắng gỏi mạnh mẽ, nhưng thể phủ nhận chuyện người muốn tường."

   ". . . . . ." Khoé miệng Quân Lam Tuyết rụt rụt, hất tay Tô Lăng Trạch ra, tay túm lấy Quân Tiểu Ngôn từ mặt đất lên, cắn răng nghiến lợi : " sách hay sao? Đệ xem đều là những thứ gì sách vậy, còn có ai cho đệ những thứ này?"

   Quân Tiểu Ngôn vô tội trừng mắt nhìn, "Tiểu nhân chính là cuốn sách đấy." khoa tay múa chân, "Kẻ tiểu nhân sách này to lớn rộng như vậy đệ từ bên trong xem ra đấy, a, đúng rồi."

   Dường như nghĩ tới cái gì, vội vàng : "Tiểu nhân sách còn viết, bình thường thê tử hồng hạnh xuất tường bị bắt sau đó bị chính phu quân giận dữ xông lên, trước tiên đánh tên nhân tình trận, rồi sau đó mang thê tử về xử trí theo gia pháp, cuối cùng dùng phong thư hưu vợ gọn gàng."

   tới chỗ này, quay đầu, nhìn về phía Khúc Vô Nham thủy chung ngồi ở bên cạnh cửa sổ nhúc nhích, vẻ nịnh nọt mà : "Nham thúc thúc người đánh chứ? Chuyện này đúng là lỗi của tỷ tỷ, Tiểu Ngôn là đứng về phía người, cứ việc đánh, nên khách khí?"

   ". . . . . ." Tên tiểu tử hỗn đản này? Dưới chân Quân Lam Tuyết lảo đảo cái, quay đầu lại gõ cái vào đầu Quân Tiểu Ngôn, " Đệ xem cái gì tiểu nhân sách? ?"

   Thứ này có nội dung gì, so với những thứ tình tiết cấu huyết nàng xem TV ở đại còn cẩu huyết tuyệt thế hơn sao?

   Quân Tiểu Ngôn nháy mắt, rất là vô tội : "Chính là phụ thân nơi đó trộm ra nhìn, có 《 Kim Bình Mai dưới ánh trăng thâu hoan 》 a, còn có 《 hồng trần song diễm chi ngàn dặm Tầm Hoan 》 a. . . . . . À? Đúng rồi, còn có quyển sách tên rất kỳ quái , Tiểu Ngôn biết là ý gì, tên gì《 khuê phòng chi nhạc, chi ta là khanh cuồng 》, tỷ tỷ, quyển sách kia rất kỳ quái , vẫn viết cái gì ‘ừhm a, a a ừhm ’ , Tiểu Ngôn xem hiểu. . . . . ."

   Khoé miệng Quân Lam Tuyết co quắp, lại co rút chút

   Sau cùng rốt cuộc nhịn được đem Quân Tiểu Ngôn thả lại đất, vô lực

   Những thứ này. . . . . . Những thứ này. . . . . .

   Nghe tên sách chính là diễm thư (sách về tình ). . . . . .

   Giống như《 Kim Bình Mai 》nổi danh ở cổ đại .

   Giống như tiểu thuyết sắc ở thế kỷ 21 đại?

   còn là trộm từ phụ thân, ừ, tốt lắm, nàng biết thân thể này rốt cuộc có hay có cha, càng biết thân thể này có phụ thân là người dạng gì, đoán chừng phải gặp được bổn tôn rồi, mới có thể thức tỉnh phần trí nhớ của thân thể này.

   Nhưng mà?

   Nghe được Quân Tiểu Ngôn , nàng kia chưa từng gặp mặt phụ thân lại có đống sách tươi đẹp này, nàng liền hồi tức giận. . . . . .

   Quân gia này rốt cuộc là gia đình như thế nào.

   Phụ thân xem sách này cũng thôi , lại còn dung túng sáu tuổi đứa trẻ xem nữa chứ, là thất bại trong nền giáo dục?

   Quân Lam Tuyết cơ hồ cắn răng nghiến lợi gầm với Quân Tiểu Ngôn, " Quân Tiểu Ngôn, từ hôm nay trở , đệ đừng mong đụng đến sách đó cho ta?"

   "Tại sao vậy tỷ tỷ?" Quân Tiểu Ngôn hiểu hỏi, có chút uất ức, "Phụ thân rồi, trong sách có hoàng kim ốc, mặc dù nhà chúng ta rất có tiền, nhưng hoàng kim ốc vẫn có, phụ thân còn , trong sách có Nhan Như Ngọc, Nhan Như Ngọc là ai Tiểu Ngôn cũng biết, nhưng là Tiểu Ngôn biết trong nhà Kinh Đô Thành có rất nhiều ‘ tiểu ’nổi danh. . . . . ."

   "Im miệng cho ta?" Quân Lam Tuyết rống lên?

   Tiểu là cái gì? Đó là kỹ viện? Kỹ viện?

   Đứa này, rốt cuộc là ai viết? Quân Lam Tuyết cơ hồ muốn nổ tung lên.

   Đối với cơn giận trong Quân Lam Tuyết, Tô Lăng Trạch lại có vẻ tương đối bình tĩnh, chỉ là chăm chú nhìn Quân Tiểu Ngôn lúc lâu, góc cạnh môi mỏng hé mở, "Ngươi? Đệ đệ của nàng?"

   "È hèm." Quân Tiểu Ngôn ưỡn ngực, bày ra vẻ mặt “Đừng cho là tỷ tỷ ta thích ngươi ta ủng hộ ngươi, ta còn là ủng hộ nham thúc thúc ’ bộ dáng.

   Tô Lăng Trạch nhìn khuôn mặt xinh xắn nhắn của , giữa hai lông mày quả có mấy phần bóng dáng giống tiểu nô tài, mắt khỏi khẽ híp cái, tiểu nô tài còn có đệ đệ?

   Tại sao lại biết?

   đúng phái nhiều người điều tra về bối cảnh của tiểu nô tài, vậy mà đều thu hoạch được gì cả.

   Cho đến sau này phát nàng là người của Ám Lâu, nghĩ thầm, Ám Lâu là tổ chức sát thủ thần bí, hung ác tàn nhẫn, quả có năng lực giấu bối cảnh của các sát thủ.

   Vậy mà, đột nhiên nhô ra đệ đệ, khiến giật mình.

   Trong lúc này, Khúc Vô Nham vẫn ngồi ở bên cửa sổ trầm mặc gì chợt đứng dậy, gương mặt tuấn mỹ dịu dàng, hai mắt như cũ chứa đựng vẻ dịu dàng, duy chỉ có nụ cười ít .

   nhìn Quân Lam Tuyết, thản nhiên : "Tuyết Nhi, tới đây."

   Áo trắng đẹp như tuyết, mày ôn nhã, lời của cùng người của giống như nhau, thanh tự nhiên thuần khiết tựa như ôn hoà hiền hậu, nhưng nghe ra được vẻ tỉ mỉ, lại vẫn có thể nhận thấy được phần đạm mạc.

   Ấn đường Quân Lam Tuyết khẽ chau, mặc dù rằng nàng làm như vậy đối với có chút quá đáng, dù sao thân thể này là vị hôn thê của , vậy mà, nàng là nàng, nàng là Quân Lam Tuyết, bọn họ căn bản cũng phải là cùng người.

   Có lẽ thân thể này đời trước thích , cho nên hai người mới có hôn nhân, vậy mà việc này cũng đại biểu nàng đối với cũng có tình cảm.

   có tình cảm làm sao mà ở chung chỗ? Vận mệnh của nàng, nàng phải nắm trong tay của mình.

   "Xin lỗi, ta. . . . . ." Nàng hạ giọng, hơi áy náy mà .

   " là ai?" Quân Lam Tuyết vừa mới mở miệng, Tô Lăng Trạch ở bên chợt lạnh lùng hỏi.

   là hỏi Quân Lam Tuyết , ánh mắt lại hề chớp mắt nhìn chằm chằm Khúc Vô Nham, ánh mắt trắng đen ràng trong tĩnh lặng lại sáng, giống như cái đầm tĩnh mịch đen thấy đáy, chuyển cái liền có thể đem người hút vào.

   Đối với câu hỏi này trả lời." Khúc Vô Nham." Khúc Vô Nham giương mắt đón nhận ánh mắt của , nhàn nhạt tăng thêm câu, " Vị hôn phu của nàng."
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Dạo này lặn lâu quá lâu lâu lại ngoi lên rồi lặn tiếp ngại quá. Giờ cố mỗi tuần đều có chương mới.

   Chương 9.1: Thân phận của nàng

   "Khúc Vô Nham." Khúc Vô Nham giương mắt, đón nhận ánh mắt của , nhàn nhạt tăng thêm câu, "Vị hôn phu của nàng."

   Nghe vậy, khí tựa hồ trong nháy mắt đông lại, Quân Lam Tuyết cảm giác rệt, bên cạnh nhiệt độ quanh thân Tô Lăng Trạch nhanh chóng giảm xuống thành số lẻ.

   Hơi thở ở đại điện bỗng chốc mãnh liệt kinh người .

   Cột trạm trỗ xà nhà của bốn phía tửu lâu trong nháy mắt bắt đầu phát ra tiếng gãy vang to, điện bài trí tinh mỹ, có bất kỳ tổn hại bắt đầu vỡ vụn ra rơi xuống đất.

   Báo hiệu trận bão táp bấp bênh ập đến .

   Người trong quán rượu đột nhiên rùng mình cái, câm như hến.

   Vẻ mặt Tô Lăng Trạch chút thay đổi, chỉ là ánh mắt bắt đầu sâu và đen lên, bên trong có hơi thở bắt đầu nổi lên.

   "Vị hôn phu, giết." Năm chữ, lãnh huyết đơn giản cực kỳ.

   có bất kỳ thương lượng, càng có bất kỳ chuẩn bị nào, giống như đó là nên tồn tại, nếu thứ đó nên tồn tại, như vậy cần gì lưu lại ở nơi này thế giới.

   Đột nhiên ra lệnh khiến Dương Thành cùng thị vệ Lăng vương phủ đều sửng sốt, ngay sau đó kịp phản ứng được với mệnh lệnh của điện hạ mình, lập tức lên tiếng ứng đáp: "Vâng"

   Dứt lời, Dương Thành giơ tay lên, trường kiếm xuất ra động thủ.

   Mà ở lúc Khúc Vô Nham ra năm chữ nàng là vị hôn phu Quân Lam Tuyết cũng cảm thấy hơi thở Tô Lăng Trạch nhanh chóng giảm xuống cái từ mùa hè chuyển thành mùa đông giá lạnh, giống như băng đỉnh Thiên Sơn lạnh lẽo thấu xương.

   Cái nhìn mang tính uy hiếp cùng lạnh lẽo, cơ hồ đông lạnh cả người Quân Lam Tuyết đến thở cũng được, giống như sét đánh.

   Đó là tuyên cáo độc bá cùng miệt thị .

   Đó là tức giận, vô cùng tức giận.

   Càng là tuyên cáo với Khúc Vô Nham là nàng là của , dám cùng giành chỉ có chết.

   biết người khác có nhận ra , dù sao nàng nhận ra.

   Lúc này, vừa nghe Tô Lăng Trạch hạ lệnh muốn giết người, cũng có công phu suy nghĩ tiếp Tô Lăng Trạch làm sao mà tức giận đến như thế, liền nhanh chóng đẩy Quân Tiểu Ngôn, xoay người liền kéo cánh tay Tô Lăng Trạch : "Đừng giết, ngươi đừng lời hợp liền giết người, ta còn trông cậy vào cho ta biết thân thế đấy?"

   Vừa , bên dùng sức lôi Tô Lăng Trạch ra bên ngoài.

   Tô Lăng Trạch thân như ngàn cân trầm mắt nhìn Quân Lam Tuyết, trong lòng lửa giận bốc lên, Quân Lam Tuyết kéo sao cũng nhúc nhích.

   Tiểu nô tài đáng chết, rốt cuộc còn giấu diếm bao nhiêu chuyện nữa?

   chuyện làm thêm chuyện nối tiếo, còn có mỗi lần khi cho là người tiểu nô tài có bí mật gì lại đón nhận tiếp.

   Nàng là người của Ám Lâu, để ý qua, nhưng cuối cùng cũng tiếp nhận.

   Nàng núp ở Lăng vương phủ là vì giết , sao, tiểu nô tài nếu muốn giết cũng phải dễ dàng như vậy, có thể nhân cơ hội này đem tiểu nô tài lưu lại, cùng nàng dông dài, còn có thể giúp nàng thoát khỏi ly khỏi tổ chức sát thủ quái đản kia cho nàng tự do.

   Nàng giải thích được sao lại có thêm đệ đệ, cũng còn quan hệ, chỉ cần nàng câu, Lăng vương phủ cũng phải là nuôi nổi đứa bé, coi như nhận nuôi đứa bé.

   Nhưng nàng còn có vị hôn phu?

   Việc này. . . . . . thể tha thứ?

   Mà lúc này, Dương Thành sớm tiến tới gần bên cạnh Khúc Vô Nham. Khúc Vô Nham nhúc nhích, nhìn Quân Lam Tuyết và Tô Lăng Trạch cách đó xa, giống như nhìn thấy Dương Thành khí thế hùng hồn xông đến, lại giống như căn bản cũng đem bọn họ để trong mắt.

   Thấy như vậy, trong lòng Dương Thành khỏi tức giận, mặc dù thân là hộ vệ, nhưng bản lĩnh của kém, cho tới bây giờ có ai đem bỏ rơi triệt để thế này, nghĩ đến Điện hạ muốn mình giết người này, nhất thời xuống tay cũng ác độc, trường kiếm bay bổng nhẫn tâm hướng Khúc Vô Nham đâm tới.

   Mắt thấy bị trường kiếm bén nhọn của Dương Thành đâm trúng Khúc Vô Nham đột nhiên chuyển động.

   Chỉ thấy dưới chân chạm mặt đất chút, thân hình trong nháy mắt bay lên.

   Mọi người chỉ cảm thấy ánh mắt hoa lên, Khúc Vô Nham cũng tránh được trường kiếm của Dương Thành, quỷ dị y hệt xuất ở sau lưng Quân Lam Tuyết vàTô Lăng Trạch.

   Mọi người lập tức kinh hãi, đây là tốc độ gì vậy, cư nhiên nhanh như vậy?

   biết tự lượng sức mình, Khúc Vô Nham chê cười.

   Mà Quân Tiểu Ngôn cũng lúc nhàm chán, sớm thấy nhưng kinh sợ, Khúc Vô Nham là ai sợ rằng có ai so với ràng nhất, nhưng tận mắt nhìn qua mình tay giết mấy trăm người, cứ như vậy qua trại địch, cơ hồ bước giết người, máu chảy mười thước, cũng đỡ được bước chân của .

   giống như ác ma từ địa ngục đến nhân gian thu lấy tính mạng họ, Tu La đẫm máu, ở trong mắt của mạng người giống như con kiến bé.

   Cố tình, cho dù ở lúc trường kiếm rút ra, cho dù đối mặt với nguy cơ chết trước mắt, Khúc ác ma vẫn mỉm cười.

   Mỉm cười giết người.

   Lúc cười càng dịu dàng, lại là lúc kinh khủng nhất nguy hiểm nhất, vì vậy mỗi lần nhìn thấy cười, liền cảm thấy sợ hãi trong lòng, ôi, trái tim bé của chịu nổi hù doạ này đâu.

   Quân Tiểu Ngôn nằm ở bàn đôi tay chống cằm, chống đầu nỗ lực nghĩ, sợ rằng tr6n dưới Quân gia, có rất ít người là đối thủ của Khúc ác ma.

   Nếu như Khúc ác ma thành tỷ phu của . . . . . .

   Quân Tiểu Ngôn khóc ra nước mắt, cần nha, vậy về sau nhất định có gà nướng để ăn, vì vậy phải ngày ngày phòng bị Khúc ác ma vào lúc nào đó đem mắt hồ ly đánh tới người .

   Quân Tiểu Ngôn vẫn suy nghĩ, hoàn toàn đem tất cả hỗn loạn trước mắt coi vào đâu, giống như người chịu trận phải là tỷ tỷ của mà là người xa lạ.

   Tổng kết: Quân gia mọi người là quái thai.

   Mà ở lúc mọi người kinh hãi, Khúc Vô Nham bắt được cánh tay phải Quân Lam Tuyết, trầm giọng : " theo ta."

   "Buông tay?" Quân Lam Tuyết phản ứng nhanh chóng, trở tay khẽ bóp, thân hình giống như xà bình thường trơn trượt ra ngoài.

   Trong mắt Khúc Vô Nham xẹt qua tia kinh ngạc, võ công này. . . . . . Đó cũng phải võ công quen thuộc, xem ra vào thời điểm biến mất nửa năm này, Tuyết Nhi có rất nhiều chỗ cũng thay đổi.

   chiêu thất thủ, Khúc Vô Nham ngang lưng cái chặn ngang liền ôm lấy Quân Lam Tuyết, giọng ở bên tai nàng : "Tuyết Nhi, theo ta được ? Ta làm thương tổn nàng, tin tưởng ta."

   Đột nhiên cứ như vậy đánh nhau, đó cũng phải là chuyện nàng nguyện ý, Quân Lam Tuyết cũng tựa hồ nghĩ muốn ngưng chiến.

   Chương 9.2

   Song đợi nàng gật đầu, Tô Lăng Trạch hừ lạnh tiếng, bắt được cánh tay khác của nàng, ánh mắt lạnh lẽo nhắm thẳng Khúc Vô Nham, "Buông nàng ra."

   Gương mặt Khúc Vô Nham biểu cảm nhìn Tô Lăng Trạch, chẳng những buông tay ngược lại tăng thêm lực đạo giữ chặt hông của Quân Lam Tuyết, " thể nào."

   Tại sao có thể buông nàng ra. Sao lại có chuyện buông nàng ra?

   Hai tay của như giống như cánh tay sắt, khoá chặt hông của Quân Lam Tuyết, sắc mặt Quân Lam Tuyết cứng đờ, ở bụng của nàng vốn có đường vết thương dài, Màn Lão cho nàng kim sang dược loại tốt nhất cho nên làm cho nàng cảm thấy đau nhiều, nhưng lúc này mới qua hai ngày, vết thương mới vừa vặn kết vảy, hôm nay lại bôn ba bên ngoài cả ngày, có nghỉ ngơi tốt, vừa vặn hôm nay Khúc Vô Nham dùng lực như vậy, Quân Lam Tuyết cảm giác vết thương giống như là rách ra.

   "Ta bảo ngươi buông nàng ra." Sắc mặt Tô Lăng Trạch trầm.

   Khoé môi Khúc Vô Nham cong lên, chợt nở nụ cười, nụ cười dịu dàng xẹt qua môi mỏng, cười đến dịu dàng, nhìn Tô Lăng Trạch, cười như cười hỏi ngược lại, "Buông ra?"

   Lãnh ý hung ác đột nhiên xẹt qua, " Tuyết Nhi là vợ ta, ngươi là ai, nên buông người ra là ngươi chứ phải ta?"

   câu ‘ Tuyết Nhi là vợ ta ’ hoàn toàn kích phát đến chỗ hiểm của Tô Lăng Trạch, con ngươi chợt lạnh lại lạnh lùng , "Rất nhanh là phải thôi, bắt đầu từ bây giờ."

   Lực nắm của bỗng nhiên tăng thêm, tựa hồ muốn đem tiểu nô tài của mình đoạt lại từ trong tay người khác.

   Tô Lăng Trạch cùng Khúc Vô Nham chợt phát lực khiến sắc mặt Quân Lam Tuyết đột nhiên cứng đờ, cảm giác vết thương đau đến tê liệt, đau đến phía sau lưng nàng mồ hôi lạnh chảy ròng, hai tên khốn kiếp này? Có biết hay cái gì gọi là thương hương tiếc ngọc?

   Cho dù thương hương tiếc ngọc, dầu gì cũng phải suy nghĩ chút nàng còn là người bệnh bị thương nặng?

   Quân Lam Tuyết cắn răng cái , "Các ngươi tất cả dừng tay cho ta?"

   Gầm lên giận dữ cuồng phong chuyển qua.

   Quân Lam Tuyết rống giận giống như trong trời đông bay xuống bông Tuyết, rơi vào sàn nhà, im hơi lặng tiếng. . . . . .

   Hoàn toàn. . . . . . người nào để ý.

   Tô Lăng Trạch vẫn là Tô Lăng Trạch, tiếp tục động tác trong tay, Khúc Vô Nham vẫn là Khúc Vô Nham, tiếp tục ôm chặt hông Quân Lam Tuyết buông.

   " . . . . . ." Quân Lam Tuyết ngẩng đầu nhìn trời, hít hơi sâu, hít sâu, tiếp tục hít sâu.

   Cuối cùng, nổ lên.

   "Ta, bảo, các ngươi, buông, tay?"

   Gằn từng chữ, lạnh lùng từ đôi môi đỏ phun ra cho thấy Quân Lam Tuyết Tâm vô cùng giận dữ.

   Có lẽ là Tô Lăng Trạch và Khúc Vô Nham hai người chưa từng thấy qua bộ dáng nàng bốc lửa giận dữ như vậy, hai người khỏi đồng thời sửng sốt.

   Vào lúc này Quân Tiểu Ngôn vốn là ở bên hào hứng bừng bừng nhìn náo nhiệt đột nhiên kêu lên: " Ôi tỷ tỷ, sao tỷ lại chảy máu, chảy là nhiều máu, tỷ tỷ người bị thương ??"

   Nghe vậy, hai người Tô Lăng Trạch và Khúc Vô Nham tay đồng thời buông lỏng.

   "Tuyết Nhi bị thương?" Giống như thể tưởng tượng nổi Khúc Vô Nham vội vàng buông Quân Lam Tuyết ra nghĩ muốn kiểm tra tình trạng thân thể của nàng.

   "Đáng chết?" Tô Lăng Trạch khẽ nguyền rủa tiếng, bởi vì lúc này mới đột nhiên nhớ tới, tiểu nô tài kể từ sau khi chuyến đến hoàng cung liền bị thương tích khắp người, mà , cư nhiên đáng chết lại quên mất?

   "Tiểu nô mới ngươi có việc gì chứ?" Tô Lăng Trạch hai lời chạy đến nhìn vết thương Quân Lam Tuyết, quả nhiên nhìn thấy eo nàng bị máu tươi nhuộm đỏ, lập tức lại ảo não hối hận, thẳng: ", lập tức trở về vương phủ, Dương Thành, phái người mời Màn Lão đến."

   "Nhưng Điện hạ. . . . . ." Dương Thành có chút do dự, có nên hay nhắc nhở Điện hạ, bọn họ tới nơi này là có chuyện khác khẩn cấp muốn làm?

   "Tô Lăng Trạch, ngươi cũng buông ra cho ta?" Quân Lam Tuyết lạnh lùng gạt tay Tô Lăng Trạch ra.

   "Ngươi ?" mặt Tô Lăng Trạch lên mấy phần tức giận, tiểu nô tài chính là, cư nhiên dám can đảm hung ác với ?

   Nàng cái gì nàng? Hôm nay nàng chỗ nào cũng . Quân Lam Tuyết trực tiếp đẩy người ra, "Nhanh chóng cách xa chút?"

   Sau đó, nhìn Quân Tiểu Ngôn ở bên cạnh : " Tiểu Ngôn, chúng ta ?"

   "Dạ? Tỷ tỷ?"

   ". . . . . ." Tô Lăng Trạch tức giận, khá lắm tiểu nô tài lá gan càng lúc càng lớn, lại còn coi trọng .

   ". . . . . ." Khúc Vô Nham cũng bất đắc dĩ, chẳng lẽ Tuyết Nhi, quên mất tất cả chuyện quá khu, tính khí này ngược lại so với trước kia. . . . . . Bốc lửa ít.

   ——— —————— —————— —————— ————-

   Quân Lam Tuyết và Quân Tiểu Ngôn ở đằng trước, sau lưng, Tô Lăng Trạch và Khúc Vô Nham Nhị, trái phải từ từ theo.

   Khi bọn ở sau lưng, Dương Thành và đống thị vệ cũng là yên lặng theo cùng.

   Trong lòng Dương Thành vừa rối rắm, vừa có chút lo lắng, Điện hạ đến nơi này, là có người quan trọng muốn gặp, hôm nay cứ như vậy cùng với Lam Tử nương, cũng biết có thể hay . . . . . .

   Trong lòng tơ tưởng, hoàn toàn có chú ý, ở quán rượu tầng thứ hai chỗ lan can, nữ tử áo đỏ mang theo khăn che mặt đứng lẳng lặng ở đó nhìn đoàn người càng chạy càng xa, ly ngọc trong tay càng nắm càng chặt, cho đến ‘ rắc rắc ’ tiếng, ly ngọc bể tan tành, mảnh vụn sâu khảm vào lòng bàn tay đến chảy máu, nàng vẫn đứng đó nhúc nhích có cảm giác chút nào .

   màn này dọa sợ thị nữ đứng ở bên người nàng, "Công chúa? Tay của ngài?"

   Thị nữ vội vàng dùng khăn tay muốn giúp nàng lau sạch máu trong tay, nàng lại khẽ lắc đầu, ánh mắt mê mang, " Tiểu Liên, nàng so với ta có đẹp hay ?"

   Thị nữ Tiểu Liên liền vội vàng lắc đầu, ", công chúa là nữ tử đẹp nhất thiên hạ, Tiểu Liên cho tới bây giờ có gặp qua nữ nhân nào đẹp hơn công chúa ngài, công chúa, Tiểu Liên đều là lời ."

   "Vậy sao." Nàng nhàng lắc đầu, sau đó, chợt nở nụ cười, có chút khổ sở, có chút thê lương, "Vậy tại sao, tại sao lại quay đầu lại nhìn đến ta."

   Tiểu Liên há miệng, vốn là muốn hôm nay điện hạ đến là muốn tìm gặp công chúa, nhưng nghĩ tới trong lầu gặp phải chuyện này, rồi lại ra miệng, còn khiến cho công chúa thêm sầu não, vì vậy chỉ có thể trầm mặc.

   Nàng lộ vẻ sầu thảm cười tiếng, " thôi, hồi cung."

   Nàng xoay người mang theo lưu luyến, lại chưa từng quay đầu lại rời .

   đường cái đối với việc đột nhiên xuất đội người lồng lộng hùng dũng có chút cảm thấy khác lạ, hơn nữa bề ngoài Tô Lăng Trạch và Khúc Vô Nham xuất chúng càng thêm đưa tới ít chú ý.

   Hai người kia, người khí chất cao nhã giống như Thần Đế Cửu Thiên Tiên Cung mắt nhìn xuống chúng sanh.

   người cương nghị lãnh khốc, khí tức lạnh nhạt như ảnh vây quanh , tung hoành bễ nghễ, quần lâm thiên hạ.
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 9.3

   Phong cách hoàn toàn bất đồng, lại giống như là người đứng đỉnh đầu Kim Tự Tháp, xuất chúng khiến người ta cách nào bỏ qua, giống như có sức quyến rũ đặ biệt hấp dẫn ánh mắt của người đường.

   Chỉ là, trước mặt tỷ đệ vô lương này đây lại hoàn toàn xem bọn họ là quan trọng.

   "Tiểu Ngôn, đệ thực cho tỷ tỷ biết, có phải đệ xem qua những quyển sách kia rồi hay hả ?" Quân Lam Tuyết vừa che vết thương, vừa muốn hỏi Quân Tiểu Ngôn, nhịn được hỏi kỹ.

   Đứa bé quan trọng nhất là cái gì? Là giáo dục?

   Đứa này từ phải uốn nắn bồi dưỡng tốt, cũng thể lười biếng.

   "Tỷ tỷ là những sách nào?" Đôi mắt to của Quân Tiểu Ngôn nháy mắt hai cái, như là nghe kỹ, mà là cố lục trong túi mang theo bên người như là muốn tìm thứ gì đó.

   "Chính là cái《Hoan hảo khuê phòng ta làm khanh điên cuồng》này sao?" Quân Lam Tuyết rất muốn đọc lên tên của sách này ra, là làm cho người ta nhức cả trứng dái (tác giả viết nha ta chỉ giữ nguyên lại thôi >.<.)

   "À." Cánh tay Quân Tiểu Ngôn tìm trong bao dừng lại, ngẩng đầu lên lè lưỡi cái, "Cái này, tỷ tỷ, ra đều do ta thêu dệt bậy bạ lên."

   "Ngươi, ngươi thêu dệt loạn?" Quân Lam Tuyết kinh hãi, " Làm sao ngươi thêu dệt? Ngươi chưa có xem qua làm sao có thể biên soạn ra được?"

   "Tỷ tỷ, Tiểu Ngôn chưa có xem qua, Tiểu Ngôn mới thích đọc sách, đều là nghe được từ người khác, sau đó tự ta biên ra."Tiểu Ngôn tự đắc hả hê , cảm giác mình là thiên tài.

   ". . . . . ." Mẹ nó, cái này cũng được sao?

   "Ngươi chưa có xem qua?" Quân Lam Tuyết ràng vẫn còn có chút tin.

   "Tỷ tỷ, người tin Tiểu Ngôn sao?" Quân Tiểu Ngôn bẹt miệng, "Tiểu Ngôn là khổ, buổi tối ngay cả gà nướng cũng muốn ăn. . . . . ."

   Ưmh, vậy ngay cả gà nướng cũng muốn ăn? Kia đích xác thực rất nghiêm trọng, " tốt thôi, cũng tạm thời tin tưởng đệ lần thứ nhất."

   "Tỷ tỷ, người nhìn phía sau, Nham thúc thúc cùng Quái Thúc Thúc vẫn theo chúng ta." Quân Tiểu Ngôn chỉ Tô Lăng Trạch cùng Khúc Vô Nham sau lưng .

   "Đừng để ý đến bọn ? nên theo cùng ấy?" Quân Lam Tuyết vung tay lên, lả tả hai cái đem đầu tóc sắp loạn thành đống làm gọn lại, sau đó cột vào sau ót, kiểu đuôi ngựa đơn giản lộ radung nhan xinh đẹp tinh xảo, nhìn sạch tự nhiên, hoàn toàn có dáng vẻ như bọ chà đạp mới vừa rồi.

   " cần, tỷ để ý đến dáng dấp của quái thúc thúc kia cũng sao, nhưng ngàn vạn lần đừng để ý tới Nham thúc thúc, Nham thúc thúc tức giận ."

   Nham thúc thúc tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng, mà . . . . . . gặp phải bi kịch.

   Gặp Quân Tiểu Ngôn kiêng kỵ Khúc Vô Nham như vậy, nàng khỏi tò mò hỏi, "Tiểu Ngôn, rốt cuộc Khúc Vô Nham là người như thế nào? Làm gì?"

   "À?" Quân Tiểu Ngôn mờ mịt trừng mắt nhìn, giống như biết Khúc Vô Nham rốt cuộc là làm cái gì, dù sao từ khi hiểu chuyện tới nay, Nham thúc thúc chính là vị hôn phu của tỷ tỷ, về phần làm cái gì đúng là biết.

   hồi lâu, Quân Tiểu Ngôn mới : "Giống như làm gì cả. . . . . ."

   " việc làm? ?" Quân Lam Tuyết vỗ tay cái, "Nhất quyết phải từ hôn? thể gả, về sau nuôi nổi chúng ta làm thế nào?"

   ". . . . . ." Quân Tiểu Ngôn mắt trợn trắng, có thể với tỷ tỷ của , cho dù Nham thúc thúc có tiền, nhưng cơ nghiệp mấy trăm năm của Quân gia truyền lại còn sợ nuôi nổi nàng sao.

   Huống chi, Nham thúc thúc cũng phải là có tiền.

   "A, tìm được rồi." Quân Tiểu Ngôn rút từ trong túi mang theo bên người ra viên thuốc , đưa cho Quân Lam Tuyết : "Cho tỷ, đây là kim sang dược tốt nhất trong gia tộc chúng ta, ăn cái này thương thế của tỷ rất nhanh khoẻ lại."

   "Chính là cái này? Đệ khẳng định?" Quân Lam Tuyết vẻ mặt hoài nghi nhìn viên thuốc đen thui trong tay.

   Quân Tiểu Ngôn vội vàng : "Khẳng định, ‘ Hoàn cơ đan ’ này rất hữu hiệu, bảo đảm tỷ ăn ngày hôm sau có chuyện gì."

   "Hữu dụng như vậy? Từ đâu mà đệ có được?" Quân Lam Tuyết hỏi, tiểu tử này tại sao có thể có đan dược trân quý như vậy.

   "Lấy từ trong gia tộc."

   . . . ,

   Quân Tiểu Ngôn vỗ túi của mình, "Ta thấy trưởng lão gia gia có cái này rất nhiều, liền trộm bình lớn ra, tỷ tỷ người ăn hết, đủ ta chỗ này còn có rất nhiều."

   Tô Lăng Trạch theo phía sau bọn họ nghe được ‘ hoàn cơ đan ’ ánh mắt vừa động, thoáng qua tia kinh ngạc.

   Hoàn cơ đan.

   Đây là loại đan dược trân quý nhất thiên hạ, nghe có thể sinh gân cốt tục huyết nhục, được khen là Hoàn Hồn đan, nghe viên hoàn cơ đan vạn kim khó cầu, cho tới bây giờ, giang hồ mới xuất qua mấy lần, mà tiểu quỷ này gì?

   Còn bảo tiểu nô tài ăn hết muốn bao nhiêu có bấy nhiêu? Điều này phải cả gia tộc to lớn mới có thể chống đỡ nổi tiêu xài như vậy?

   Tô Lăng Trạch biết, ít nhất hiểu , cả Tĩnh Uyên vương triều cũng có tài lực như vậy.

   Tô Lăng Trạch giương mắt nhìn vẻ mặt biểu tình gì của Khúc Vô Nham cái, lần đầu tiên trong lòng có nghi ngờ sâu.

   Khúc Vô Nham, rốt cuộc là loại người gì?

   Mà tiểu nô tài nàng. . . . . . Rốt cuộc còn có thân phận như thế nào?

   Ở sau lưng của nàng, đến tột cùng còn có gia tộc thần bí khổng lồ ra sao. . . . . . ?
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 10.1: Đồng sang công chẩm (cùng giường chung gối)

   Dĩ nhiên, Tô Lăng Trạch cũng biết, đối với tất cả những việc này Quân Lam Tuyết lại mờ mịt biết.

   Nàng cũng có giấu chuyện gì, bởi vì những chuyện này, cũng là đáp án mà nàng truy tìm.

   Nhưng Quân Lam Tuyết cũng ngốc, lúc nhìn thấy Khúc Vô Nham và Quân Tiểu Ngôn, nàng mơ hồ cảm thấy, giấu phía sau mình chính là thân phận kia và gia tộc sợ rằng có lai lịch rất lớn.

   Nàng lo lắng chính là nàng biết tại sao lại lâm vào trong cuộc ân oán hào môn.

   Khúc Vô Nham sau lưng Quân Lam Tuyết luôn duy trì vẻ trầm mặc.

   Nửa năm trước, Tuyết Nhi đột nhiên biến mất, Quân gia gặp phải sóng to gió lớn, nhạc phụ nhạc mẫu lo lắng ở Quân gia đại bá đối với Tuyết Nhi bất lợi, thể trắng trợn rời Quân gia tìm , vì vậy chỉ có thể cầu xin .

   mất thời gian mới tra được nàng ở Tĩnh Uyên vương triều, vì tìm được người , ngại ngàn dặm xa xôi đến Tĩnh Uyên vương triều.

   Vốn tưởng rằng, chỉ cần tìm được TuyếtNhi, nàng cao hứng cùng cùng nhau trở về, vậy mà, nàng lại quên .

   Sấm sét giữa trời quang nhưng mà cũng chỉ là như thế.

   Nàng quên mất mọi thứ trước kia, sao, có thể từ từ giúp nàng nhớ lại.

   Nàng quên mất tình cảm trước đây với , cũng còn quan hệ, nàng là đủ rồi, tin ngày nào đó, nàng lại mình.

   Chỉ là khiến nghĩ tới, nàng người khác.

   Con mắt Khúc Vô Nham rũ xuống, lông mi dài, đáy mắt thoáng qua đau thương, chuyện này bảo làm sao có thể đủ sức tiếp nhận?

   nhất định mang TuyếtNhi , mặc kệ là vì Quân gia, hay là vì chính , Tô Lăng Trạch sao có thể xứng với TuyếtNhi của ?

   Nghĩ đến vết thương người Quân Lam Tuyết, đôi mắt Khúc Vô Nham trầm xuống, bảo bối của cư nhiên bị thương. . . . . . Rất tốt, mặc kệ là ai đả thương nàng, làm người nọ bồi thường gấp mười lần.

   Nhất thời, trong lòng mọi người ngàn vạn suy nghĩ, trong lòng của mỗi người đều mang tâm tình khác nhau.

   Mà Quân Lam Tuyết phía trước, vết thương người đau đến nàng nhịn được, trực tiếp lấy viên hoàn cơ đan nuốt vào bụng.

   Đôi mắt to của Quân Tiểu Ngôn nhìn Quân Lam Tuyết, ánh mắt to tròn vụt sáng vụt sáng chờ khích lệ, "Tỷ tỷ, có cảm giác gì , có phải hay cảm giác thoải mái hơn?"

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết cúi đầu, nhìn cái, rồi sau đó sờ bụng của mình, trầm giọng : "Giống như. . . . . . Có chút cảm giác."

   Quân Tiểu Ngôn đắc ý : "Có phải hay cảm thấy mát lạnh, vết thương cũng đau, phải , Tiểu Ngôn sai chứ, đây là kim sang dược tốt nhất trong gia tộc chúng ta, lại ngọt ngọt ăn vào rất ngon, lúc đệ có chuyện gì lấy ra ăn như nă kẹo đấy."

   Nghe được những lời này của , Tô Lăng Trạch ngẩng đầu nhìn trời, cảm thấy nên chậm chút.

   Vạn Kim khó cầu, thiên hạ mới xuất qua mấy lần, được khen là Hoàn Hồn đan hoàn cơ đan. . . . . . Lấy ra ăn như kẹo?

   xuất ảo giác hay là tên tiểu quỷ này lãng phí như thế?

   Tô Lăng Trạch hít sâu hơi, tốt thôi, cảm giác thấy là đột nhiên Lăng Vương phủ của . . . . . . Rất nghèo.

   , là cả Tĩnh Uyên vương triều. . . . . . Cũng rất nghèo.

   "Cảm giác có." Quân Lam Tuyết sờ bụng của mình, chân mày từ từ nhíu lại, "Nhưng phải có cảm giác mát lạnh, cũng có rất thoải mái.”
   "

   "Làm sao có thể?" Quân Tiểu Ngôn tin : "Vậy cảm giác gì?"

   Chẳng lẽ khẩu vị mỗi người giống nhau, cho nên ăn vào hiệu quả cũng giống nhau? ?

   Rầm ——

   Bụng Quân Lam Tuyết kịch liệt quay cuồng ~ thoáng phát, chân mày nàng nhíu chặc hơn, "Cảm giác. . . . . . cuồn cuộn lên, có đau chút, có chút rút ra, có chút. . . . . . muốn đến nhà xí."

   Cái miệng nhắn của Quân Tiểu Ngôn há to, trực tiếp há thành chữ ‘0’, vội vàng đem túi của mình đổ xuống đất, đống lớn bình đổ xuống, hình dáng khác nhau, thoạt nhìn giống như là chai thuốc nào cũng chứa viên thuốc đó.

   lúc sau, khuôn mắt nhắn của Quân Tiểu Ngôn cứng đờ, liếc liếc, từ từ ngẩng đầu lên, từng chút từng chút dời lên , rơi vào gương mặt tái nhơt của tỷ tỷ mình tỷ tỷ.

   "Ách, tỷ tỷ. . . . . ." yếu ớt mở miệng.

   "Hả? Thế nào? Có phải hay thuốc này có hậu di chứng gì?" Quân Lam Tuyết tin tưởng Quân Tiểu Ngôn hại nàng, cho nên này đem lúc này xem thành loại hậu di chứng, đây là loại trực giác, mặc dù lần đầu tiên quen biết nhau, nhưng là trực giác đó là bẩm sinh, Quân Tiểu Ngôn hại nàng.

   "Ách, phải có hậu di chứng gì, mà là. . . . . ." Quân Tiểu Ngôn cắn ngón tay, cái miệng nhắn ủy khuất.

   "Mà là cái gì. . . . . . ?" Bụng lại kịch liệt sôi trào lên xuống, Quân Lam Tuyết đột nhiên có dự cảm tốt.

   Quân Tiểu Ngôn yếu ớt nhìn nàng cái, lại uất ức cúi đầu, "Chính xác là . . . . . Là Tiểu Ngôn cầm nhầm thuốc. . . . . ."

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết sửng sốt, rồi sau đó ôm bụng hít hơi sâu, "Rất tốt, như vậy cho tỷ tỷ biết, đệ cầm nhầm thuốc gì cho ta ăn?"

   "Ồ. . . . . . Thuốc tiêu chảy. . . . . ." Tội cho thân thể này, Quân Tiểu Ngôn dấu thân người nhắn bộ dạng rất đáng thương.

   ". . . . . ." Thuốc tiêu chảy.

   Rất tốt, lại là thuốc tiêu chảy.

   Rống xong, sau khắc, mọi người thấy thấy nữ nhân trong nháy mắt căng chân chạy như điên, ngắn ngủn mấy giây, biến mất ở đầu đường.

   Tô Lăng Trạch nhíu mày, kinh ngạc thở dài, tốc độ của tiểu nô tài lại tiến bộ, so với trước kia nhanh rất nhiều.

   Khóe môi Khúc Vô Nham cong lên, có chút giật mình, lâu gặp, TuyếtNhi chỉ có khinh công lợi hại, ngay cả cần khinh công tốc độ cũng nhanh như vậy rồi.

   Dương Thành im lặng ở trong lòng cầu nguyện, phương hướng Lam Tử nương chạy. . . . . . Là lăng vương phủ.

   Aiz, xem ra hôm nay nhà xí Lăng Vương phủ rất náo nhiệt.

   Mà kẻ gây họa Quân Tiểu Ngôn lúc này là yếu ớt nhặt từng thứ mặt đất cho vào bao bố gì.

   Thuốc tiêu chảy này chính là do Tam trưởng lão Dược Vương nghiên cứu ra, so với thuốc tiêu chảy bình thường . . . . . . Lợi hại gấp mấy lần.
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :