1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 16.5
   Quân Tiểu Ngôn rất nhớ cha và mẹ, bởi vì mỗi ngày dù muốn ăn bao nhiêu con gà nướng đều có người ngăn cản? Dáng vẻ bây giờ của tỷ tỷ, động chút là cho phép ăn?

   Quân Tiểu Ngôn oán giận ở trong lòng, nhưng có thể tìm thấy tỷ tỷ và đưa nàng về nhà, cảm thấy rất vui vẻ .

   Cuối cùng, lăn lộn riết cũng mệt, hưng phấn cũng đủ rồi, Quân Tiểu Ngô nằm sấp người Quân Lam Tuyết, ngủ.

   Quân Lam Tuyết cũng mất ngủ, trong lòng có chút thấp thỏm cùng mong đợi, thậm chí có chút e sợ.

   Có lẽ là thân thể này lưu lại cho nàng cảm tình, chỉ cần vừa nghĩ đến gia tộc Quân gia , trong lòng nàng liền có chút căng thẳng, biết gia đình này là gia đình như thế nào?

   trầm tư, đúng lúc này ngoài cửa bỗng truyền đến thấp thoáng tiếng động, thân thể Quân Lam Tuyết cứng đờ, lập tức đề phòng cao độ.

   Mấy ngày nay vì lên đường, thường xuyên dã ngoại qua đêm, cũng luyện cho thần kinh nàng càng ngày càng cảnh giác. Cứ như vậy, nàng lập tức nằm trở về giường giả bộ ngủ, cẩn thận nghe tiếng động ngoài cửa.

   Dường như có tiếng người, chẳng lẽ là Vũ Thú mỹ nhân?

   Nhưng hình như có tiếng bước chân?

   nghi hoặc, đúng lúc này trận mê hương bất thình lình bay vào qua cửa sổ.

   Sau mưa to mùi hương cũng cực kỳ ràng, hơn nữa đúng lúc ở giữa núi rừng, lại càng tràn ngập mùi cây cối. Khi trận mê hương này tràn vào trong mũi, lập tức Quân Lam Tuyết cảm giác được bình thường.

   thể ngờ bọn chúng lại sử dụng mê hương, nhất định ngoài cửa có người? Nhưng chắc chắn phải là người lương thiện?

   Nàng nhớ tới đêm trước khăn ướt lau mặt vẫn còn treo ở đầu giường, chút suy nghĩ lặng lẽ kéo lại, xoay người nhàng, che kín cái mũi của mình.

   Nàng suy nghĩ có nên kêu Vũ Thú Kình hay ? Vũ Thú Kình ở ngay sát vách, biết những người này có phải đuổi giết Vũ Thú mỹ nhân hay ? nhóm kia là sát thủ Minh Sùng Quốc phái tới?

   Nàng do dự nhưng vẫn quyết định yên lặng xem xét, vì thế làm bộ như choáng váng khi bị trúng mê hương, vẫn nhúc nhích.

   Sau khoảng thời gian, ngoài cửa truyền đến những tiếng vang rất , lòng của Quân Lam Tuyết tâm cũng dần dần trở nên căng thẳng.

   Cửa nhàng mở ra từng chút , vào là hai cái người bận áo đen, bởi vì bóng đêm quá mờ, Quân Lam Tuyết nhìn thấy bộ dạng của bọn họ. Đợi bọn chúng được lát, Quân Lam Tuyết mới phát , dung mạo của bọn họ bị miếng vải đen che lại, thể nhìn thấy hình dạng đầy đủ, chỉ có thể nhìn thấy hai con mắt tản ra ánh sáng sắc bén trong bóng đêm.

   Quân Lam Tuyết đem hô hấp của mình đè thấp, nhàng chậm chạp mà đều đều, thoạt nhìn tựa như ngủ say bình thường.

   Hai người mặc áo đen liếc mắt nhìn nhau liếc cái, nhìn thấy giường hai người lớn hoàn toàn có tiếng động, nghĩ rằng cả hai đều bị mê hương làm cho hôn mê. Hai người nhìn nhau, trong đó người chậm rãi về phía giường, đại đao trong tay tản ánh sáng lạnh lẽo dưới ánh trăng, tràn ngập sát ý?

   Quân Lam Tuyết vẫn nhúc nhích, lặng lẽ nắm chặt dao găm, vận sức chờ phát động.

   Vậy mà đúng lúc này, Vũ Thú kình lại ngoài ý muốn xuất ở cửa phòng.

   Vốn dĩ Vũ Thú Kình vô cùng lo lắng, ở chốn núi rừng, mưa to qua làm cho ẩm ướt quá nặng, lo lắng Quân Lam Tuyết và Quân Tiểu Ngôn lạnh, lại biết hai người tướng ngủ tốt, có thể đá chăn hay ngờ vừa bước vào cửa, liền nhìn thấy hai người mặc áo đen, lập tức trong lòng rét lạnh, sát ý tràn ngập.

   "Ai?"

   Dường như hai người mặc áo đen chưa từng nghĩ đến mình bị người khác phát . Im lặng chút, ngay sau đó, người xông đến Vũ Thú Kình, người khác tăng nhanh động tác, đại đao giơ lên, hướng giường hai người ngủ say chém xuống đầy hung hãn.

   Ngay tại thời điểm đại đao của hạ xuống trong nháy mắt, Quân Lam Tuyết trợn mắt, tay cầm dao găm hướng người nọ đâm tới, xuống tay chút lưu tình


   Chương 16.6
   Người nọ thể ngờ rằng Quân Lam Tuyết ngất , khỏi sửng sốt chút. Ngay sau đó, sát ý tăng mạnh, tấn công mạnh mẽ về hướng Quân Lam Tuyết công tới.

   "Hừ." Quân Lam Tuyết hừ lạnh tiếng, có phải khi dễ nàng vì nàng có nội lực hay ?

   Có phải là khi dễ nàng biết những chiêu thức võ công cổ đại này?

   Hôm nay nàng cho biết chút về kĩ thuật cận chiến lợi hại của thế kỉ 21.

   Trong nháy mắt, hai tên mặc áo đen xông về phía Quân Lam Tuyết và Vũ Thú Kình.

   Nhưng mà dễ nhận thấy bọn họ dự đoán sai lầm rồi, đối phương phải chỉ có hai người, hơn nữa võ công đều lợi hại vô cùng, vây chặt Quân Lam Tuyết và Vũ Thú Kình . biết như thế nào lại có gã mặc áo đen lẩn vào, phen ôm lấy Quân Tiểu Ngôn ngủ say ở giường.

   "Buông ra?" Nhìn thấy động tác của , sắc mặt Quân Lam Tuyết càng nặng nền, ánh mắt đầy đe dọa nhìn thẳng vào gã mặc áo đen.

   Người áo đen kia được huấn luyện vô cùng nghiêm khắc, tránh thoát cực kỳ linh hoạt, trực tiếp đem Quân Tiểu Ngôn vác lên vai.

   Song, ngay tại thời điểm cho là mình bắt được Quân Tiểu Ngôn đúng lúc này, vốn dĩ Quân Tiểu Ngôn hôn mê bất tỉnh lại mở ra đôi mắt to xinh đẹp, phen cắn chặt cổ của .

   "A –"Người nọ kêu lên tiếng, sử dụng nội lực, đem Quân Tiểu Ngôn đánh văng ra, cổ xuất loạt dấu răng, máu chảy đầm đìa.

   Quân Tiểu Ngôn đứng dậy, khinh thường lau máu bên khóe miệng, cách khinh miệt : "Chỉ là khói mê này nghĩ hạ gục được ta à? Ta ăn giải dược còn nhiều hơn ngươi ăn cơm?"

   Bất thình lình cục diện biến hóa bất ngờ, Quân Lam Tuyết cảm thấy buồn cười. Quả thực, Quân Tiểu Ngôn mang theo cái bao bố . Trong bao thuốc gì cũng có, nghe đều là do ăn trộm của Tam trưởng lão trong gia tộc. Mà nghe đồn rằng Tam trưởng lão chính là Dược Vương. Từ trước đến nay Quân Tiểu Ngôn có thói quen ăn thuốc giải giống như ăn kẹo, sao lại dễ dàng bị mê hươnng mê hoặc được.

   nhìn ra tên tiểu tử này còn rất thông minh, vừa rồi ngay cả nàng cũng nhìn ra giả bộ.

   Sau khi cơn sửng sốt qua, người áo đen giận tím mặt, "Tên tiểu tử khốn khiếp, ngươi dám lừa ta?"

   Dậm chân, mang theo tức giận lớn, trong nháy mắt rút ta trường kiếm bên hông, chém về phía Quân Tiểu Ngôn, ánh sáng lạnh lẽo từ kiếm phát ra trong đêm đen Sáng nhoáng lên cái, nhắm ngay đỉnh đầu Quân Tiểu Ngôn.

   "Cẩn thận ——?" trái tim Quân Lam Tuyết như bị xé ra, rốt cuộc Quân Tiểu Ngôn vẫn là đứa , khiến phải đối mặt mình, nàng cảm thấy lo lắng. Vì thế, thuận tay Quân Lam Tuyết cầm lên túi bạc, ném tiền về phía đầu của người áo đen.

   Đĩnh bạc to lớn trọng lượng rất nặng, nện ở đầu người cũng trở thành lực công kích .

   Đương nhiên, lực công kích ở đây phải là công kích thân thể, mà là công kích tâm linh, công kích đến tâm hồn của Quân Tiểu Ngôn.

   Bị đĩnh bạc nện xuống làm cho thanh kiếm chệch hướng, Quân Tiểu Ngôn may mắn nhặt về được cái mạng ngay dưới lưỡi gươm. Ngay sau đó lại gào khóc rống to đỗi với Quân Lam Tuyết, " tỷ tỷ, ngươi có rất nhiều tiền phải hay ? ? Lại có thể dùng bạc ném người? Làm sao tỉ mua gà nướng cho đệ?"

   Bình thường nghĩ gặm chân gà, mặc kệ là chính mình có tiền, hại phải ăn bánh bao đường , thân thể sắp bị thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng?

   Mà cái người thốt ra lời thề son sắt mình có tiền, lại có thể lấy bạc ném người? Tỷ tỷ khốn khiếp, tim của . . . . .

   "Câm miệng?" nhìn thấy người áo đen kia lại đến hướng Quân Tiểu Ngôn, Quân Lam Tuyết lại thuận tay quăng ra mấy thỏi bạc, mặt buồn rười rượi, " Đệ nghĩ rằng tỷ tình nguyện hả ? Ít nhảm cho tỷ, hôm nay đánh mất bao nhiêu bạc, ngày mai khấu trừ người của đệ? Còn mau tránh ra?"

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 16.7
   ;"Tỷ tỷ là ăn cướp à?" Vừa nghe đến việc muốn bồi thường số bạc này, hai chân Quân Tiểu Ngôn mềm nhũn, bỗng trượt chân về hướng mũi kiếm của người mặc áo đen.

   Chết chắc chết chắc?

   chết vì đói, mà là chính mình tự sát?

   Ánh sáng lạnh phát ra từ thanh kiếm càng ngày càng đến gần, thậm chí người Quân Tiểu Ngôn còn cảm giác được từng đợt ớn lạnh, nhìn thấy thanh kiếm còn cách cổ khoảng tấc, phía sau lưng bỗng trở nên căng thẳng. Ngay sau đó lực lớn nắm quăng lên.

   Ở thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, Vũ Thú Kình ngăn được hành động tự sát của Quân Tiểu Ngôn, nhẫn tâm đem ném sang bên, lạnh lùng ra lệnh, "Bảo vệ mình cho tốt."

   Phía sau lưng Quân Tiểu Ngôn mồ hôi lạnh chảy ròng, là nguy hiểm , cuối cùng bảo vệ được mạng . Đều là do tỷ tỷ làm hại?

   Nhưng mà người mặc áo đen chưa từ bỏ ý định, chỉ là lần này, dường như thay đổi mục tiêu, hề ra tay đối với Quân Tiểu Ngôn, mà là chuyển hướng về phía Quân Lam Tuyết.

   Lập tức, Quân Tiểu Ngôn nở nụ cười vui sướng khi có người gặp họa, "Xài tiền bậy bạ là đúng, đây là quả báo của tỷ?" Ai biểu tỷ cho ta tiền mua gà nướng? Hừ hừ?

   "Tên tiểu tử thúi này, có phải da đệ ngứa hay ?" Quân Lam Tuyết cắn răng, hận thể đem toàn bộ tiền trong túi đập lên đầu của .

   bên lo né tránh, nàng vẫn quên liếc mắt trừng Quân Tiểu Ngôn cái. Tên này, gần đây càng ngày càng lì lợm.

   Đáng tiếc, bọn họ lại lần nữa tính toán sai lầm, ngoài mặt dường như người mặc áo đen hướng về phía Quân Lam Tuyết . Thời điểm nàng nhảy xuống giường, bất thình lình di chuyển sang phương hướng khác. Trong nháy mắt hướng về phía Quân Tiểu Ngôn.

   Bỗng nhiên người mặc áo đen sửa lại mục tiêu, làm cho bọn trở tay kịp, khi Quân Tiểu Ngôn phục hồi tinh thần thấy ống tay bị nắm. Theo tình thế như vậy, lập tức toàn thân thể động đậy được.

   Quân Tiểu Ngôn biết rằng bị điểm huyệt? Bởi vì, ngay cả cũng được?

   "Buông ra." Vũ Thú Kình nhanh chóng giải quyết người, nhìn thấy Quân Tiểu Ngôn bị khiêng lên người, thần sắc trở nên lạnh lùng.

   Người mặc áo đen nhìn thấy đồng bọn mình nằm mặt, đáy mắt xẹt qua chút kinh ngạc.

   Tình báo thân thủ người nam nhân này kém, bọn họ chuẩn bị kỹ càng, cũng ngờ được rằng lại mất mạng trong tay . Quả nhiên, người này thể coi thường.

   Nhưng, kinh ngạc chỉ diễn ra trong cái chớp mắt, ngay lập tức hai lời, từ thi thể qua, dường như có người nằm dưới đất, cũng nhận ra.

   Giơ tay lên, luồng ánh sáng theo ống tay áo bay ra, trong nháy mắt bầu trời u ám phát ra luồng ánh sáng xinh đẹp.

   Sắc mặt Vũ thú Kình càng chìm, biết đây là tín hiệu, xem ra người áo đen kia cũng chỉ có mình, tại chỉ sợ là gọi người đến tiếp ứng .

   Quả nhiên, người áo đen khiêng Quân Tiểu Ngôn chạy ra rừng cây bên ngoài phòng rồi biến mất.

   "Tiểu Ngôn?" Nhìn thấy người áo đen kia biến mất, lần đầu tiên cảm giác được sốt ruột, Tiểu Ngôn thể gặp việc gì được?

   "Mau đuổi theo?" Vũ Thú Kình hai lời, mang theo Quân Lam Tuyết vội vàng đuổi theo phương hướng bọn áo đen vừa rời .

   Khinh công của Vũ Thú Kình tuyệt đỉnh, tuy nhiên khinh cung của đối thủ cũng kém, đuổi theo xa mà có ngăn lại được, ngược lại gặp thêm mấy tên áo đen khác đến tiếp ứng.

   "Ta đuổi theo?" lúc này Quân Lam Tuyết đưa ra quyết định, phen chạy ra, đem những người đó để lại cho Vũ Thú Kình đối phó, tiếp tục tự mình đuổi theo.

   Sau cơn mưa núi rừng bùn đất vô cùng lầy lội, đường cực kỳ ẩm ướt, lại là đêm tối, Quân Lam Tuyết dùng khinh công, chạy với tốc độ nhanh. Chỉ chốc lát sau liền gặp được tên áo đen khiêng Tiểu Ngôn .

   Sương đêm càng dày, bốn phía tràn ngập tiếng bước chân cùng tiếng gào thét truyền trong gió núi.

   "Chết tiệt?" khẽ nguyền rủa tiếng, người mặc áo đen nghĩ đến đêm nay lại xảy ra nhiều biến cố như vậy. Tưởng rằng thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, nhưng ngờ thân thủ của đối phương lại mạnh hơn trong tưởng tượng của .

   Mặc kệ , có thể giết người là được, trước hết giết tên tiểu quỷ này quan trọng hơn?

   Nghĩ đến đây, khiêng Quân Tiểu Ngôn lên, tay phải giơ đại đao lên, chuẩn bị đao giết chết Quân Tiểu Ngôn.

   Bị khiêng lên bả vai, vẻ mặt Quân Tiểu Ngôn đầy phẫn nộ, lại dám bắt , nếu thoát được, nhất định phải cho ăn 100 liều thuốc tiêu chảy , làm cho tháng cũng xong?

   Nhưng mà, vừa nhìn thấy được hành động của tên áo đen, mắt Quân Tiểu Ngôn trừng lớn, để cho mình bị giết như vậy;

   Mắt thấy đại đao chém trúng đầu của Quân Tiểu Ngôn, nào có ngờ được tên áo đen lại trượt chân, bùn đất lầy lội, hướng phía trước tới.

   Đuổi theo ở phía sau, Quân Lam Tuyết thấy thế cả kinh, " tốt? Trời mưa to quá, đất trở nên lầy lội, đỉnh núi muốn sụp? Mau lui về phía sau?"

   Tên áo đen nghe thấy lời này, trong nháy mắt thoáng nhìn thấy bùn đất ở dưới đất ngừng bóc ra, đây là muốn lún ?Nhìn xuống phía dưới là vực sâu vạn trượng y hệt vách đá?

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 17:

   Tên áo đen nghe thấy lời này, trong nháy mắt thoáng nhìn thấy bùn đất dưới chân ngừng lún xuống, sụt lở sao? Phía dưới kia chính là vách đá thẳng đứng vực sâu vạn trượng.

   Nhưng …..

   Quá muộn rồi, trong chớp mắt, cả người thẳng tắp rơi xuống vách núi?

   Quân Tiểu Ngôn bị vác vai vừa mới hé mắt nhìn phía trước, bị dọa tới mức xanh mặt “Bờ vực phía trước tối đen như mực hoàn toàn nhìn thấy cái gì hết? Mau quay lại? Cháu vẫn còn trẻ? muốn cùng người tự tử vì tình đâu? Cháu người đâu? Mau quay lại thúc thúc áo đen?”

   Mồ hôi trán tuôn rơi, xui xẻo như vậy chứ, còn chưa kịp trưởng thành nghẻo rồi? sợ chết mà, nhìn xem, cũng gọi tên kia là thúc thúc rồi mà?

   Suy nghĩ vừa mới xuất trong đầu, Quân Tiểu Ngôn đột nhiên cảm thấy người bẫng, tên hắc y nhân đột nhiên buông ra, sau đó lấy thân thể Quân Tiểu Ngôn làm bệ đỡ, cước giẫm lên lưng Quân Tiểu Ngôn, mượn sức tung người nhảy về phía vách núi.

   Khốn nạn? Quân Tiểu Ngôn giận dữ, sát thủ đại thúc đúng là đồ vô lại, dám lấy làm đá kê chân?

   mất lực chống đỡ, từ sườn núi lăn xuống, thân thể cấp tốc rơi xuống, nhưng mà cả người lại bị điểm huyệt , thân thể cứng ngắc thể động đậy, tiếng kêu cứu còn tắc trong họng, thế nào cũng kêu được, khuôn mặt vốn nhắn xinh đẹp nay vì căng thẳng chuyển sang màu đỏ thẫm.

   phải chứ …… cứ như thế mà té chết?

   Ô ô, còn chưa muốn chết mà, còn chưa có ăn đủ gà nướng mà?

   Lần đầu tiên, Quân Tiểu Ngôn sợ trời sợ đất lại sợ tới mức nước mắt tuôn rào rào, rốt cuộc cũng chỉ là đứa trẻ, đối mặt với sống chết trước mắt, sao có thể sợ hãi?

   Thân thể ngừng rơi xuống, nhúc nhích cũng nhúc nhích được. Quân Tiểu Ngôn đành buông xuôi nhắm mắt lại, nếu thể thoát được, đành an tĩnh chờ chết vậy, nghe rơi từ cao xuống chết rất nhanh, rơi xuống phát còn chưa kịp thấy đau đớn tắt thở luôn rồi.

   Bỗng nhiên, có luồng sức mạnh giữ lấy , tâm trạng ngổn ngang tạm thời đình chỉ, bên tai bất ngờ vang lên thanh quen thuộc, “Tiểu Ngôn?”

   Quân Tiểu Ngôn đột nhiên mở mắt, hóa ra Quân Lam Tuyết nhảy xuống vách núi theo , tay nắm chặt đoạn dây leo, tay khác tóm lấy cổ áo của Quân Tiểu Ngôn.

   Đáy lòng run rẩy, Quân Tiểu Ngôn nước mắt lưng tròng nhìn Quân Lam Tuyết, ô ô, thực vô cùng sợ hãi.

   “Ngoan nào, đừng khóc, phải sợ, tỷ lập tức kéo đệ lên?” Quân Lam Tuyết cắn chặt hàm răng, để ý tới mới vừa rồi kịch liệt lăn xuống sườn núi, dưới bụng cảm thấy từng hồi đau đớn, gắt gao túm lấy cổ áo của tiểu đệ, “chớ nhìn xuống, tỷ kéo đệ lên ngay?”

   Nàng cho biết, cũng tự nhủ với chính mình, nhất định phải cứu được tên nhóc này, nhất định?

   Vậy mà sườn núi cứ liên tục lún xuống, bùn lầy cũng ngừng sạt xuống từ mọi phía, Quân Lam Tuyết tóm chặt cái dây leo tới mức lảo đảo muốn ngã.

   Nhưng mà, nàng vẫn có cách nào buông tay.

   Bởi vì nàng dám tưởng tượng lúc nàng buông tay ra, Tiểu Ngôn có kết cục như thế nào?

   Đây chính là huyết nhục tương liên, thể nào tách rời.

   Sườn núi càng sạt lở dữ dội, cái dây leo bé kia đúng là chống đỡ nổi sức nặng của hai người, cộng thêm bùn đất cứ thỉnh thoảng lại tróc ra, Quân Lam Tuyết chỉ cảm thấy cả cánh tay đều rã rời tới mức buông lỏng, cả người cũng vì thế mà lao xuống dưới.

   “Lam Tuyết?” lần đầu tiên trong đời Vũ Thú Kình hét lên cách khẩn trương như thế, thanh xen lẫn tiếng gào thét của gió núi, liên miên bất tuyệt.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 17.1:

   Quân Lam Tuyết cắn răng chịu đựng, dùng hết sức bình sinh, tóm lấy cánh tay vùng vẫy của Quân Tiểu Ngôn, quăng mạnh về phía Vũ Thú Kình lao tới, “Đỡ lấy?” Khí lực cạn kiệt khiến cho tay nàng suýt trật khớp.

   Vũ Thú Kình chỉ thấy Quân Tiểu Ngôn lao về phía mình, nhanh chóng đỡ được theo bản năng, chờ tới khi ngẩng đầu, vách núi phía trước chìm vào bóng đêm đen tuyền, toàn hoàn thấy bóng dáng của Quân Lam Tuyết.

   “Ưmh ưmh ưmh ……” Quân Tiểu Ngôn thốt nên lời, từng tiếng nức nở nghẹn ngào phát ra từ cổ họng, cả người ngừng giãy giụa.

   Vũ Thú Kình cứng ngắc toàn thân, chưa thể chấp nhận chuyện vừa xảy ra, gió núi thổi qua, còn chưa đợi tới lúc hồi phục tinh thần, đạo bóng trắng nhanh như sao chổi lướt qua người , rồi sau đó, biến mất chốn vực sâu đáy kia.

   Nham thúc thúc ……

   Sao lại là Nham thúc thúc ……

   Sắc mặt Quân Tiểu Ngôn trắng bệch, hai mắt trợn ngược, kinh sợ đến độ ngất .

   ——— —————— —————— —————— ————-
   Lăng vương phủ.

   Trong thư phòng mờ tối, Tô Lăng Trạch hờ hững nhìn về phía Tĩnh An công chúa nghiêng người dựa vào thành ghế để ngủ.

   Nữ nhân này, là do hoàng tổ mẫu lúc trước mang về từ trong dân gian, cũng giống như , được hưởng thụ tất cả sủng ái từ hoàng tổ mẫu, được đặc biệt phong làm công chúa, để sau này trở thành nương tử của .

   Hoàng tổ mẫu muốn làm chuyện gì, cự tuyệt.

   Cho nên, đồng ý.

   cho là, chỉ cần làm hết sức, dùng mọi phương pháp để hoàng tổ mẫu được vui vẻ, để cho người cao hứng, người vẫn có thể sống vui vẻ khỏe mạnh.

   Sống lâu lâu.

   Nhưng nghĩ tới ……

   tin hoàng tổ mẫu thân thể vẫn còn khỏe mạnh như thế lại đột nhiên bệnh tình nguy kịch, những kẻ vẫn phục vụ bên người hoàng tổ mẫu, đều do chính tay an bài, vẫn luôn thầm bảo vệ, chỉ cần người hơi chút khó chịu, lập tức nhận được tin báo.

   Nhưng ràng là lúc này, hoàn toàn có.

   Cho nên chỉ có khả năng, có người cố ý mưu hại người - lão nhân như đèn cầy trước gió?

   Là ai ác tâm như vậy, có thể xuống tay?

   Người bên cạnh hoàng tổ mẫu, đều là người do an bài, duy nhất chỉ có nàng, Tĩnh An.

   Trừ người này, nàng chính là kẻ duy nhất trong nằm trong khống chế của vẫn có thể thân cận hoàng tổ mẫu.

   nghĩ tới. Là ngươi sao.

   Tô Lăng Trạch nhìn người con say ngủ, môi mỏng sắc xảo khẽ mím lại.

   nãi nãi(1) thương ngươi như vậy.

   nãi nãi cho ngươi mọi vinh hoa phú quý.

   Ngươi, xuống tay?

   Tô Lăng Trạch đột nhiên đứng dậy, giờ khắc này, tất cả nhu lãnh khốc, tất cả đều biến mất còn bóng dáng, hơi thở trầm mặc lại càng quỷ mị hư vô, mơ hồ bất định, dị kinh người.

   Cho nên, ngươi tốt nhất nên cầu nguyện chuyện này có liên quan tới ngươi, nếu ……

   Cho dù hoàng tổ mẫu có thương ngươi tới đâu, ta cũng nhất quyết …… bỏ qua cho ngươi.
   ~~~~~~~~~~
   (1) Nãi nãi: dùng để gọi thân thiết bà nội, bà ngoại
   Chương 17.2:

   Ảnh Lâu.

   trong những thế lực thần bí nhất của Tĩnh Uyên vương triều, sau khi tổ chức sát thủ Ám Lâu tan vỡ, Ảnh Lâu vẫn sừng sững ngã, lúc này trước sau như an tĩnh tới mức quỷ dị.

   Bốn bề lầu các đều bị phong bế, người mặc huyền y thanh sắc, Tô Lăng Trạch mang chiếc mặt nạ bạc đặc chất ngồi chính giữa, mèo điên khùng an tĩnh nằm trong lòng .

   Giống như cảm nhận được tâm tình chủ tử ngừng hỏng bét, tối nay, mèo điên khùng cũng trở nên ngoan ngoãn, yên lặng khác thường, kêu cũng nháo, cứ như vậy vùi sâu trong ngực , lẳng lặng làm bạn với .

   “Chủ nhân.” Ảnh Vệ trông rất bình thường nhàng quỳ trước mặt , buồn vui, giống như cái tượng gỗ, tiếp nhận nhiệm vụ, giao trả nhiệm vụ.

   Tô Lăng Trạch chậm rãi dừng lại bàn tay vuốt ve mèo điên khùng, thuận tay tiếp lấy huyền thiết châu(2) lớn bằng đầu ngón tay do Ảnh Vệ đưa tới.

   “Màn lão thế nào?” Tô Lăng Trạch bình thản hỏi, trong giọng nhìn ra bất kỳ tâm tình nào, giống như Ảnh Vệ quỳ trước mặt , buồn vui. Hoàn toàn có tâm tình.

   “Lấy ra từ trong cổ họng của Thái hậu.” Ảnh Vệ trả lời rành mạch, có bất kỳ lời dư thừa, đơn giản mà dứt khoát.

   Cổ họng ……

   Tô Lăng Trạch cúi đầu, nhìn chằm chằm huyền thiết châu rất bình thường trong tay, quả cầu như vậy, nằm trong cổ họng của hoàng tổ mẫu, chặn mọi hô hấp, cách nào nuốt xuống, chỉ có thể từng chút từng chút hô hấp giảm dần.

   ràng thông báo cho Màn lão, thể tổn thương tới di thể của hoàng tổ mẫu, cho dù là cọng tóc cũng thể.

   Lúc phát bệnh, Thái y chuẩn đoán qua, thân thể tất cả đều bình thường hề có vấn đề, chỉ là càng ngày càng suy yếu.

   Nhưng bọn họ …… Sao có thể ngờ tới, viên huyền thiết châu nằm sâu trong cổ họng của hoàng tổ mẫu, bọn họ thấy được, mà hoàng tổ mẫu cũng có cách nào mở miệng ra, chỉ có thể từng chút từng chút hô hấp suy giảm, vẫn còn kiên trì đợi tới lúc trở lại.

   Cả quả trình như vậy …… Đến tột cùng là bao nhiêu khổ sở?

   Đến tột cùng cần bao nhiêu nghị lực, mới có thể an tường chờ tới lúc trở lại.

   Tô Lăng Trạch khẽ khép mắt lại, chỗ nào đó trong tim giống như bị cắm ngân châm, khẽ khàng hô hấp, đau đớn tới thở nổi.

   Tới khi mở mắt lần nữa, lại trở về lạnh nhạt vô tình như trước, lạnh lùng : “Hầm băng chuẩn bị xong chưa?”

   “Chủ nhân, cần thêm ba ngày nữa.” Ảnh Vệ trả lời, mặt cứng ngắc.

   ngày.” Tô Lăng Trạch chậm rãi đứng dậy, “ làm được, tự mình kết liễu.”

   “Dạ, chủ nhân.”

   Tô Lăng Trạch hờ hững xoay người, về phía tầng hầm của Ảnh Lâu.

   Lúc này Màn lão tiến hành bước kiểm tra cho Lão thái hậu.

   Ngay vào ngày thứ hai Lão thái hậu được niệm quan, bọn họ liền đổi trắng thay đen mang thi thể của Lão thái hậu ra ngoài, an trí trong mật thất này.

   Liên tiếp mấy ngày, Màn lão đều ở trong này thận trọng, kiên trì tìm ra nguyên nhân qua đời của Lão thái hậu, ngờ tới huyền thiết châu này nằm quá sâu, nếu phải lúc đem di thể của Lão thái hậu lật lại, định kiểm tra xem sau lừng có vết thương nào , cẩn thận đè vào xương cổ của Lão thái hậu, hạt châu trong cổ họng Lão thái hậu bị tác động nên trượt xuống, lăn ra từ trong miệng người.

   Lúc đó, nhìn thấy cầu sắt còn dính máu thịt, có thể nhận ra bị mắc vào cổ sâu chừng nào.

   Màn lão giọng than thở, loại huyền thiết châu này trong hoàng cung vốn là vô cùng thông dụng, có thể thấy các loại trang sức, chỉ dựa vào huyền thiết châu bé tay này, rất khó có thể tìm ra hung thủ, khác nào mò kim đáy biển.

   ~~~~~~~~~~~~~~~
   (2) Huyền thiết châu: quả cầu bằng sắt đen.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 17.3

   Giống như,

   Ai cũng đều đáng ngờ, nhưng là cũng có đủ chứng cứ để nghi ngờ cho ai.

   Tô Lăng Trạch hiển nhiên cũng hiểu vấn đề này.

   Nắm chặt huyền thiết châu trong tay, nhìn Lão thái hậu an tĩnh giường băng, môi mỏng mím chặt, cả người trầm mặc lâu.

   muốn để hoàng tổ mẫu nghỉ ngơi trong hoàng lăng, nơi đó an táng quá nhiều người, quấy rầy tới giấc ngủ bình yên của hoàng tổ mẫu.

   Lại càng đành lòng nhìn khuôn mặt hiền từ của hoàng tổ mẫu ngày rữa nát, ngày biến dạng, cho tới khi trở thành bộ xương khô héo, trở về với đất, hóa thành tro bụi.

   vì hoàng tổ mẫu mà tạo nên nơi an nghỉ vĩnh hằng dưới lòng đất, muốn xây dựng hầm băng lớn.

   Để cho người có thể an tĩnh ngủ, vĩnh viễn là khuôn mặt hiền từ như vậy, vĩnh viễn luôn là mẫu nghi thiên hạ hiền từ, lương thiện.

   Cho dù, hung thủ hành tung bí như thế nào? Quá trình truy tìm càng khó khăn hơn nữa sao?

   Dám làm thương tổn tới người, mặc kệ là ai, mặc kệ thân phận của là gì.

   Cuối cùng cũng ngày, Lăng Nhi mang tới nơi người yên nghỉ, để cúng tế người.

   *

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :