1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 29.1: Đòi công đạo

   "Phụ thân" Quân Nhất Châu tiến lên từng bước, lạnh lùng chỉ về hướng Quân Lam Tuyết, "Là đại tiểu thư đánh, Nhất Châu ngăn cản kịp, Tương Đình bị đánh thành bị thương nặng.”

   Nghe được như vậy, trong mắt Quân Lam Tuyết xẹt qua tia lãnh ý, cười nhạt.

   kịp ngăn cản?

   Thời điểm Quân Tương Đình ra tay, cũng đứng bên cạnh Quân Tương Đình, chẳng lẽ kịp ngăn cản Quân Tương Đình ra tay với mình?

   phải kịp, mà là cố ý ra tay.

   Đối với tâm tư của Quân Nhất Châu, Quân Lam Tuyết chỉ cười lạnh, muốn xem hai bọn đánh nhau lưỡng bại câu thương.

   Nghe vậy, ngay lập tức đôi mắt đẫm lệ của Quân gia ngũ trưởng lão bắn tới Quân Lam Tuyết , "Có đúng như Nhất Châu hay , là ngươi đánh Đình Nhi thành như vậy ?"

   Mắt Quân gia đại trưởng lão cũng nhíu lại, lạnh lùng liếc Quân Lam Tuyết cái, trầm giọng : "Lam Tuyết, ngươi là đại tiểu thư, đầu tiên là rời nhà trốn , làm cho gia tộc phải phái người tìm, hôm nay vừa trở về ra tay đánh Tương Đình, quy củ của Quân gia lưu truyền ngàn năm, sao ngươi lại biết, ngươi biết lỗi chưa? "

   Ánh mắt Quân Mạc Thiên chìm xuống, thản nhiên : "Đại trưởng lão, ngũ trưởng lão, việc này chắc là có chút hiểu lầm, các ngươi đều biết, với võ công của Tuyết Nhi làm sao có thể làm bị thương Tương Đình?"

   Tuy rằng muốn thừa nhận nhưng nữ nhi của có thiên phú luyện võ, biết , Tuyết Nhi ở Quân gia chịu nhiều đau khổ, chỉ nghĩ rằng chỉ cần thương Tuyết Nhi, những người đó xa lánh Tuyết Nhi nhưng cuối cùng...

   Trong lòng Quân Mạc Thiên có chút hối hận, tính cách Tuyết Nhi hơi hướng nội, hơn nữa có chút tự ti, chưa bao giờ tâm với .

   Quân Mạc Thiên vừa ra, Quân gia đại trưởng lão cùng ngũ trưởng lão nhất thời nhớ tới.

   Đúng vậy.

   Võ công của Lam Tuyết cực kém, hoàn toàn chính là phế vật, làm sao có thể làm bị thương Tương Đình?

   "Đình Nhi." Ngũ trưởng lão cúi đầu nhìn nữ nhi bảo bối của mình, sát ý lạnh lẽo, "Đừng sợ, cho cha biết, rốt cuộc là ai đánh con bị thương, cha nhất định đòi công đạo cho con."

   "Khụ khụ. . . . . . Cha. . . . . . . . . . . Là nàng. . . . . . Chính là nàng. . . . . ." Quân Tương Đình run rẩy lấy tay chỉ vào Quân Lam Tuyết, ánh mắt ác độc.

   Tuy rằng nàng biết vì sao phế vật này mất tích nửa năm trở về lại trở nên to gan như vậy, dám đánh nàng, nhưng là nàng tưởng, nếu phải mình khinh địch, đánh giá thấp lời Quân Lam Tuyết, nàng ta nhất định phải là đối thủ của mình.

   " cần hỏi." Quân Lam Tuyết tiến lên từng bước, thản nhiên : "Chính là ta đánh."

   "Tuyết nhi ngươi. . . . . ." Quân Mạc Thiên nhướng mày, nếu Quân Lam Tuyết nhận, có lẽ còn có thể giúp nàng bị phạt, dù sao nàng là đại tiểu thư, nếu có căn cứ chính xác, ai dám trách phạt nàng, thể ngờ được Quân Lam Tuyết lại thừa nhận .

   Chẳng lẽ nàng. . . . . . Nửa năm qua gặp kỳ ngộ, võ công đột nhiên tăng mạnh.

   Ngũ trưởng lão giận dữ, "Gia chủ! Ngài cũng chính tai nghe được, đại tiểu thư chính miệng thừa nhận là nàng đả thương Tương Đình, hôm nay gia chủ nếu cho Tương Đình công đạo, lão phu nhất định bỏ qua!"

   Nghe vậy, Quân Mạc Thiên mặt trầm xuống, trong lòng tức giận tuôn ra.

   Tuyết Nhi của vừa mới về nhà , ngay cả trà cũng còn chưa uống, bị chất vấn như vậy.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 29.2:

   Nhìn thấy sắc mặt của Quân Mạc Thiên trở nên khó coi, Quân Lam Tuyết hiểu được khó xử của .

   Ngũ trưởng lão là trưởng lão của Quân gia, quyền cao chức trọng, hoàn toàn có lý do gì lại cam chịu thua thiệt, nhất là căn bản làm sai.

   Nhưng, nếu như đáp ứng ngũ trưởng lão con của bị trừng phạt.

   Cho nên Quân Mạc Thiên cảm thấy vô cùng khó xử.

   Nhìn thấy tình huống như vậy, Quân Lam Tuyết nhàng lắc đầu với , rồi sau đó xoay người, lạnh lùng nhìn ngũ trưởng lão với ánh mắt đầy phẫn nộ.

   "Ngũ trưởng lão, đừng vội chuyện này, ngươi đến cũng vừa đúng lúc, bởi vì ta cũng có việc muốn tìm ngươi. . . . . . Khởi binh vấn tội!"

   Nghe vậy, ngũ trưởng lão giận quá hóa cười, "tốt, tốt, tại đại tiểu thư muốn cắn ngược lại chúng ta?"

   Quân Lam Tuyết thèm nhìn tức giận của , thản nhiên : " có lỗi, ta phải súc sinh, cắn người, ta muốn hỏi đại trưởng lão cùng ngũ trưởng lão chút, các ngươi mở miệng tiếng là quy củ Quân gia, vậy ta hỏi các ngươi, ta là đại tiểu thư của Quân gia, ở cái nhà này trừ cha ta ta chính là chủ nhân lớn nhất của Quân gia phải ?"

   Đại trưởng lão cùng ngũ trưởng lão bị hỏi đề tài này vô cùng sửng sốt, chợt chậm rãi trầm mặt xuống.

   người nàng có huyết thống thuần khiết nhất của Quân gia, trừ gia chủ cùng gia chủ tương lai ra, nàng có thể được xem là người có địa vị cao quý nhất.

   Nghĩ đến đây, bọn họ hờ hững gật đầu.

   Nhìn thấy bọn họ gật đầu, giọng điệu của Quân Lam Tuyết chợt trở nên lạnh lùng "Tốt lắm, ta hỏi hai vị trưởng lão, nếu ta được xem là chủ nhân, như vậy, có người khi dễ ta, nhục nhã ta, đánh ta, mắng ta, bổn tiểu thư nên nhẫn nhịn nàng hay là nên giáo huấn nàng?"

   Nàng từ từ đến trước mặt Quân gia ngũ trưởng lão, chậm rãi cúi đầu, nhìn thẳng , "Ngũ trưởng lão ngài cảm thấy, ta là đại tiểu thư của Quân gia, từ bị người ta khi dễ, bị người ta làm nhục, bị người ta đánh chửi ? Dĩ nhiên, có lẽ ở trong lòng ngũ trưởng lão ngài cho rằng, tôn nghiêm của Quân gia chính là để cho người ta chà đạp ?"

   Nghe vậy, sắc mặt mọi người ở đây đều đột nhiên biến đổi.

   Bọn họ là người Quân gia, huyết thống cao quý, tôn ti ràng, truyền thừa ngàn năm, tôn quý cùng vinh quang đâu thể để người khác chà đạp?

   Dĩ nhiên thể. Ngũ trưởng lão có chút gượng ép, "Ngươi bậy, Đình Nhi làm sao có thể làm ra chuyện như vậy, đại tiểu thư, ngươi cần ngậm máu phun người!"

   "Hả, ?" Quân Lam Tuyết lạnh lùng nhếch môi, đem tóc khoác lên đầu vai kéo ra.

   Nàng vốn phải là người có sở thích giả trang người khác, ở Lăng Vương Phủ nam nhân chiếm đa số, từ sau khi thoát khỏi Mê Vụ sâm lâm, nàng vẫn là buộc đuôi ngựa đơn giản, vừa nãy đánh nhau cùng Quân Tương Đình, tóc bay tán loạn, rớt đầu vai.

   Tóc của nàng rất dài, đúng lúc quấn quanh cánh tay nàng, che dấu đạo vết roi dài, cho nên trong lúc nhất thời, dù là Quân Mạc Thiên cũng có phát ra.

   Quân Lam Tuyết thả tóc dài, đem tóc tùy ý buộc ở sau đầu, lạnh lùng nhìn ngũ trưởng lão, " cánh tay ta có miệng vết thương, ngũ trưởng lão có nhìn thấy ?"

   Nàng cười lạnh, nhặt roi của Quân Tương Đình rớt sàn nhà , "Đây là vết roi, đúng ?" Nàng đứng dậy, ánh mắt hờ hững, nhìn chằm chằm Quân Tương Đình cùng Quân Nhất Châu, giọng điệu càng thêm lạnh như băng, "Bổn tiểu thư ngàn dặm trở về, vừa mới vào cửa, các ngươi mỗi người mở miệng câu nào cũng chưởi ta là phế vật! Bổn tiểu thư thừa nhận, tài nghệ của ta bằng các ngươi, các ngươi mắng ta phế vật, bổn tiểu thư có thể nhẫn nhịn, nhưng các ngươi được tấc lại muốn tiến thước, hạ độc thủ với ta, chẳng lẽ ta thể phản kháng?"

   Nghe được Quân Lam Tuyết như vậy, sắc mặt Quân Nhất Châu khẽ biến, thể tin được nàng phản kháng.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 29.3   Quân Nhất Châu bây giờ mới hiểu được, xem ra lúc trước nàng phải tránh được, mà là cố ý né tránh, lại càng thể tưởng được là chỉ có nửa năm ngắn ngủi, nàng chỉ có võ công tiến bộ thần tốc, mà ngay cả tính tình cũng thay đổi vô cùng lớn.

   Nhìn Quân Lam Tuyết vênh váo trước mắt, nào có bộ dáng tự ti như trước kia, bị bọn họ khi dễ song vĩnh viễn đều chỉ biết nén giận? kinh ngạc trong lòng Quân Nhất Châu càng lớn.

   Đây chính là Quân Lam Tuyết?

   Mà toàn thân Quân Tương Đình còn run run.

   Vừa tức giận nhưng hơn hết là bị dọa.

   , người Quân Lam Tuyết huyết thống thuần khiết của Quân gia, là chủ nhân chân chính của Quân gia.

   Mà Quân Tương Đình chỉ là nữ nhi của trưởng lãi, tuy quyền cao chức trọng, nhưng vẫn phải là gia chủ.

   Ở Quân gia, người có thể làm chủ, vẫn chỉ có Quân Mạc Thiên, mà phụ thân của nàng, cũng chỉ được coi như là người làm của Quân gia.

   Nàng là nô, Quân Lam Tuyết là chủ.

   Nhận thức này bỗng làm cho Quân Tương Đình cảm thấy sợ hãi.

   Nàng hoàn toàn biết người mà nàng dễ dàng khi dễ trước kia, phế ngày kia đứng trước mặt nàng, cao nhìn xuống nàng với nàng rằng nàng ta mới là chủ nhân.

   Quân Tương Đình hung hăng nhìn Quân Lam Tuyết, trong mắt là hận, là giận, là sợ, càng nhiều là oán.

   Vì sao?

   Vì sao phế vật này là đại tiểu thư Quân gia, vị trí Đại tiểu thư kia vì sao phải của nàng?

   Với thiên phú và tư sắc của , chẳng lẽ đảm đương nổi vị trí đại tiểu thư?

   Vì sao phải là phế vật này?

   Tức giận công tâm, hai mắt Quân Tương Đình giật giật, trực tiếp ngất xỉu.

   "Tuyết Nhi, ngươi bị thương!" Bây giờ Quân Mạc Thiên mới phát vết thương cánh tay Quân Lam Tuyết, vội vàng tới, vừa thấy, chỉ thấy quần áo cánh tay bị roi xé nát, da tróc thịt bong, huyết nhục mơ hồ, nhìn ra được Quân Tương Đình ra tay rất nặng, nếu phải roi này đánh ở tay, mà là đánh ở mặt, chỉ sợ Quân Lam Tuyết bị hủy dung.

   "Cha, tỷ tỷ , đều là , lúc trước bọn họ vẫn mắng tỷ tỷ là phế vật, ép tỷ tỷ bỏ , tại khó khăn tỷ tỷ mới có thể trở về cùng với Tiểu Ngôn, bọn họ lại mắng tỷ tỷ, quá đáng!"

   Mặt Quân Mạc Thiên trầm xuống, trong lúc nhất thời uy nghiêm của gia chủ tỏa ra bức người, " ra bình thường, các ngươi dùng cách này để khi dễ Tuyết Nhi? Phế vật? Huyết thống truyền thừa của Quân gia chính là phế vật?"

   Nghe vậy, đại trưởng lão cùng ngũ trưởng lão hai người sắc mặt đồng thời cứng đờ, ngũ trưởng lão vội vàng : "Gia chủ... Tương Đình tuổi hiểu chuyện..."

   dưới Quân gia, người nào biết Quân Lam Tuyết là phế vật?

   Nhưng sau lưng thảo luận là chuyện, chân chính trước mặt chỉ vào Quân gia gia chủ lại là chuyện khác.

   Chính là, tất cả mọi người biết Quân Lam Tuyết yếu đuối vô năng, cho dù mắng nàng ngay trước mặt thế nào?

   Ngay từ đầu có lẽ còn có người lo lắng, lo lắng Quân Lam Tuyết báo cho Quân Mạc Thiên, Quân gia tôn ti cao thấp ràng, nếu theo lời Quân Mạc Thiên, trừng phạt cũng đơn giản như vậy.

   Nhưng mà, có lẽ là bởi vì Quân Lam Tuyết quá mức tự ti, hoặc là muốn làm cho Quân Mạc Thiên lo lắng, nàng cũng dám , muốn . Dần dần, còn có ai đem chuyện này để ở trong lòng.


   Chương 29.4

   Thấy nàng liền mắng, điều này trở thành thói quen của bọn họ. Vì vậy, bọn họ kiêng nể ai , dù sao người yếu đuối như nàng dù chết cũng tố cáo. Nhưng có nghĩ đến. Đột nhiên ngày như thế này, nàng chỉ tố giác. Mà tính tình cũng thay đổi vô cùng lớn, chút cũng sợ bọn họ, sợ bất luận kẻ nào . Đó cũng là điểm mà trong lòng Quân Mạc Thiên nghi hoặc. làm sao biết tình cảnh của Quân Lam Tuyết ở Quân gia.

   Nhưng Quân Lam Tuyết muốn , lại có chứng cớ, thể tìm Bát Đại trưởng lão khởi binh vấn tội. Bát Đại trưởng lão thủ hộ Quân gia nhiều đời, địa vị khá cao, ngay cả đều phải kính trọng vài phần, bởi vậy việc này, chỉ có thể nhịn xuống, chỉ có thương Quân Lam Tuyết nhiều.

   Mà nay, tính tình của nữ nhi thay đổi rất lớn, dám tố cáo hành động của bọn họ khiến cho có lý do để trừng trị bọn họ.

   "Tuổi hiểu chuyện?" Nghe câu này, ngay lập tức Quân Tiểu Ngôn liền cảm thấy bất mãn: "Ngũ trưởng lão, ngay cả Tiểu Ngôn còn hiểu được, bọn họ còn lớn hơn tỷ tỷ, chẳng lẽ nàng hiểu! Nàng chẳng qua là có ý khi dễ tỷ tỷ của ta!" Trước kia, cậu thấy nhiều lần ! Ngũ trưởng lão đâm lao phải theo lao, vốn dĩ muốn đòi công đạo cho nữ nhi của mình, nhưng có nghĩ đến cuối cùng mình lại bị tố giác ngược lại.

   Sắc mặt Đại trưởng lão bỗng trở nên trầm, lạnh lùng liếc mắt Quân Nhất Châu đứng bên cạnh mình, lạnh giọng hỏi: "Nhất Châu, việc này có đúng là như vậy ?."

   "Phụ thân, con. . . . . ." Sắc mặt Quân Nhất Châu nhanh chóng biến thành màu trắng, bản thân muốn thừa nhận, nhưng mà, việc này căn bản cần thăm dò, tùy tiện hỏi hạ nhân của Quân gia cũng biết, nếu thừa nhận, có lẽ lỗi còn có thể lớn hơn nữa, bởi vậy chỉ có thể cúi đầu, giữ im lặng.

   Thấy như vậy, đại trưởng lão khẽ quát tiếng, "Quỳ xuống! Xin lỗi đại tiểu mau!"

   "Phụ thân ta. . . . . ." Kêu xin lỗi phế vật Quân Lam Tuyết? Nếu để cho những người khác biết, mặt mũi của mất hết.

   "Quỳ xuống!" Mặt của Đại trưởng lão phút chốc trở nên trầm, thoạt nhìn có chút khiến cho lòng bàn chân người ta có cảm giác ớn lạnh, lại phối hợp với lửa giận, làm cho người ta có cảm giác dữ tợn.

   Quân Nhất Châu tâm cam lòng nguyện đành phải quỳ gối trước mặt Quân Mạc Thiên và Quân Lam Tuyết, cắn chặt khớp hàm.

   Nhìn thấy Quân Nhất Châu quỳ xuống, ngũ trưởng lão khó xử liếc mắt nhìn Quân Tương Đình hôn mê trong lòng, lại ngẩng đầu nhìn Quân Mạc Thiên, " gia chủ, người xem. . . . . . Mặc dù là Đình Nhi sai, tại nàng cũng bị trọng thương, coi như cũng chịu trừng phạt, đại tiểu thư cũng trở lại bình an vô , có thể hay . . . . . ."

   Ngũ trưởng lão tưởng như vậy xong việc.

   Tuy rằng đáy lòng muốn, nhưng mà lúc này có biện pháp khác, chỉ có thể nhịn xuống, bởi vì Quân Tương Đình làm sai trước.

   Quân Mạc Thiên nặng nề hừ tiếng, kéo tay Quân Lam Tuyết, cố gắng nén giận nhưng ánh mắt vẫn thể bất mãn rất lớn, " Đại trưởng lão, Ngũ trưởng lão, ta nể các ngươi trung thành với gia tộc qua nhiều thế hệ cùng thủ hộ Quân gia ta, đối với các ngươi luôn xem trọng, nhưng mọi việc đều có giới hạn của nó, việc gì nên làm, việc gì nên làm, bổn gia tin tưởng trong lòng các ngươi đều biết. Hôm nay, bổn gia niệm tình Tuyết Nhi bình an, có thể truy cứu, nhưng bổn gia hi vọng việc này xảy ra lần thứ hai.”

   câu của mang hàm ý rất ràng, nhìn như việc của Quân Lam Tuyết nhưng dường như lại cảnh cáo việc khác.

   Trong mắt Đại trưởng lão lóe chút ánh sáng lạnh, đạo quang mang kỳ lạ bay nhanh chợt lóe qua, hơi hơi cúi đầu, trầm giọng : "Gia chủ yên tâm, lão phu quản giáo nghiêm khắc khuyển tử."

   Lúc này, ánh mắt Quân Mạc Thiên mới dịu chút lạnh lẽo, hạ thấp thanh với Quân Lam Tuyết: " Tuyết Nhi, nào cùng cha."

   Quân Lam Tuyết liếc mắt nhìn Đại trưởng lão cái, thản nhiên gật đầu, "Dạ." . . .

   Hết chương 29
   Last edited: 10/6/15

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 30:

   Quân Lam Tuyết theo Quân Mạc Thiên đến hậu viện.

   Nơi này là chủ trạch của Quân gia, chỉ có người mang huyết mạch chính thống của Quân gia mới có thể ở chỗ này, dọc đường , lần đầu tiên Quân Lam Tuyết nhìn thấy cái gì gọi là chân chính có tiền. C

   ái gì gọi là siêu cấp hào môn thế gia chân chính .

   Nơi này dù chỉ bông hoa hay ngọn cỏ hết thảy đều trân quý, thậm chí là ngàn vàng khó cầu.

   Nơi này dù là chiếc bàn hay chiếc ghế, tất cả đều được làm từ bạch ngọc, toàn thân trắng tuyết, hoa lệ mà tinh mỹ.

   giống như Hoàng Cung xanh vàng rực rỡ, nơi này ngược lại giống như là Thủy Tinh cung, xinh đẹp tuyệt luân, khiến Quân Lam Tuyết nhịn được cảm thán, Quân gia, đến cùng là gia tộc như thế nào, quả còn giàu có hơn so với Hoàng Cung của Hoàng Đế!

   Vào chủ trạch, Quân Mạc Thiên đột nhiên quay đầu với Quân Tiểu Ngôn: “Tiểu Ngôn, con đến chỗ Nhị Trưởng Lão trước , cha muốn với tỷ tỷ con vài lời.”

   Nghe vậy, Quân Tiểu Ngôn giật mình, khoa trương duỗi dài cổ “Phụ thân! Làm sao cha có thể để Tiểu Ngôn vừa mới trở về phải luyện võ rồi ! ! Người ta ngàn dặm xa xôi chạy trở về, ngụm nước cũng chưa uống..., bữa cơm cũng chưa ăn, làm sao cha có thể làm như vậy!"

   Quân Mạc Thiên nhướng mày lên “ con con phải , con nửa năm luyện võ rồi, còn có lý do ở chỗ này sao?”

   “Con là vì tìm tỷ tỷ! có công lao cũng có khổ lao! Cha, người đúng là ngược đãi! Người, người. . . . . . Nhất định là người chỉ thích tỷ tỷ, thương con phải !’’ Khuôn mặt nhắn của Quân Tiểu Ngôn nhanh chóng suy sụp vì uất ức. bộ dạng ‘‘Đều là con của cha, vì sao cha có thể thiên vị tỷ tỷ mà con.’’

   Quân Lam Tuyết vừa bực mình vừa buồn cười, nhóc này bất cứ lúc nào cũng như vậy, đổi sắc là đổi ngay, hoàn toàn cần luyện tập trước.

   Quân Mạc Thiên hừ lạnh tiếng, sớm thấy nhưng thể trách, mắt cũng chớp : ‘‘ đúng , cũng được, nhưng mà đến giờ ăn tối, cũng cần phải nghĩ thấy được con gà nướng nào bàn ăn nữa.’’

   Quân Tiểu Ngôn đứng thẳng người trong nháy mắt, ‘‘Cái gì, cái gì ? Cha vừa cái gì? A, cha rất đúng, Tiểu Ngôn muốn luyện võ tốt, tương lai phải chăm sóc tỷ tỷ kỹ lưỡng, Tiểu Ngôn lập tức đến chỗ Nhị Trưởng Lão gia gia ngay!’’ Vừa xong, giống như sợ Quân Mạc Thiên cho phép ăn gà nướng, lập tức chạy nhanh như là khói.

   ". . . . . ." khóe miệng Quân Lam Tuyết giật giật, tiểu tử này, tham ăn !

   Mị lực của gà nướng to lớn !

   Lúc này Quân Mạc Thiên mới hài lòng, đối phó với con trai bảo bối, sớm hình thành đủ loại kỹ năng, cho dù dùng đến chiêu này, vẫn có thể khiến tiểu tử kia ngoan ngoãn luyện võ như cũ.

   Nhưng mà, chiêu này quả luôn hữu dụng nhất.

   "Tuyết Nhi, cùng cha vào nhà." Quân Mạc Thiên quay đầu lại nhìn Quân Lam Tuyết, ánh mắt nhất thời hòa hoãn, hòa ái .

   "Dạ, cha." Quân Lam Tuyết khéo léo đáp lại tiếng, theo phía sau , bước vào căn phòng rộng rãi sáng sủa, bên trong phòng bày đầy sách, nhìn bộ dạng này có lẽ là thư phòng.

   Vậy mà, vừa mới vào cửa, ánh mắt Quân Mạc Thiên phía trước chợt trầm xuống, bàn tay vừa động, con dao đâm về phía Quân Lam Tuyết.

   "Cha!" Quân Lam Tuyết sửng sốt, theo bản năng xoay người lui nhanh, thể tin nhìn Quân Mạc Thiên, tại sao lại đột nhiên ra tay với mình !

   Quân Mạc Thiên đáp lại, thấy nàng tránh né, đồng tử khẽ sáng lên, đổi quyền thành chưởng, nhanh chóng ra tay lần nữa.

   Sắc mặt Quân Lam Tuyết trầm xuống, nàng tuyệt đối nghĩ đến Quân Mạc Thiên ra tay với nàng lúc này.

   Nhưng mà tính mạng bị uy hiếp, nàng phản ứng rất nhanh nhạy, khi chưởng phong của ép tới trước mắt.


   30.2

   Đúng lúc đó nàng ngã về phía sau, hai tay chống mặt đất, hai chân nhảy lên, đá về phía Quân Mạc Thiên.

   Ánh mắt Quân Mạc Thiên sáng hơn, môi nhịn được nở nụ cười, lúc thân thể nàng gần chạm đất, cản lại ở , vững vàng bắt được.

   thể bị bắt được !

   Trong đầu nhanh chóng thoáng qua ý niệm, đột nhiên tay Quân Lam Tuyết đánh tới, cả người lăn đất vòng, rơi vào đúng phạm vi công kích của Quân Mạc Thiên, nhanh chóng phản kích.

   Bỗng nhiên , tiếng cười trầm thâp truyền vào bên tai, Quân Lam Tuyết ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy mặt Quân Mạc Thiên nở nụ cười như có như , đôi mắt ác liệt ra tia sáng.

   Trong lòng nhất thời hiểu , ra là kiểm tra võ công của mình !

   Nghĩ đến đây, Quân Lam Tuyết yên lòng, khỏi mỉm cười, đôi tay đánh tới Quân Mạc Thiên.

   Thân là gia chủ Quân gia, chút nội tình sao được?

   Từ khi ra khỏi Mê Vụ Sâm Lâm, Quân Lam Tuyết cũng chưa có chân chính động tay động chân với người khác, hôm nay Quân Mạc Thiên kiểm tra nàng, vừa đúng để cho nàng xem chút, thực lực của mình rốt cuộc là tới trình độ nào.

   Sử dụng phương pháp Khúc Vô Nham dạy, Quân Lam Tuyết vận chuyển nội lực ở đan điền, dùng hết toàn lực ứng phó.

   Quân Mạc Thiên thấy nàng dùng toàn lực, đồng tử chợt sáng hơn, cũng muốn nhìn chút, sau nửa năm mất tích, bản lĩnh của nữ nhi tiến bộ tới trình độ nào!

   Hai người đánh qua đánh lại, đánh hết mấy chiêu.

   Nhưng Quân Mạc Thiên là người như thế nào, nếu có chút thực lực làm sao có thể cai quản Quân gia từ xuống dưới .

   Vì vậy lúc đánh được mười chiêu, Quân Lam Tuyết thua trận, có chút chật vật thở gấp : ‘‘Cha, người lợi hại, con quả phải là đối thủ của cha.’’

   Quân Mạc Thiên cười ha hả, " tệ tệ, Tuyết Nhi, con tiến bộ rất nhiều, so với trước khi rời , quả là thần tốc, mặc dù. . . . . .Chiêu thức nhìn có khó coi chút."

   Nhất là chiêu lăn vòng trước khi rơi xuống đất kia, Quân Mạc Thiên nén cười, cũng biết nàng học được từ nơi nào.

   Quân Lam Tuyết nghiêm mặt, giống như bực tức mà : ‘‘Cái này gì chứ ? Đẹp mắt hay là khó coi, chỉ cần có thể cứu mạng đều là chiêu tốt, nếu ngay cả mạng cũng cứu được, chiêu thức nhìn có đẹp mắt nữa cũng chỉ là mộng ảo vô ích, vậy có lợi ích gì ?

   Quân Mạc Thiên gật đầu, cười, ‘‘ tệ, con đúng, chỉ là…’’ Quân Mạc Thiên đổi đề tài câu chuyện, trở nên nghiêm túc hơn, ‘‘Tuyết Nhi, thân võ công này của con, cũng phải do Quân gia của chúng ta truyền thụ.’’

   Nghe vậy, sắc mặt Quân Lam Tuyết khẽ run, lông mi rủ xuống, cúi đầu thừa nhận : ‘‘Cái này quả phải võ công của Quân gia….’’

   Đây là các loại võ của thế kỷ 21 mà…. Có quyền đạo, Judo, có ít võ công cổ quái học của Khúc Vô Nham, còn có ít chiêu thức nàng từng thấy Tô Lăng Trạch sử dụng qua, nàng nhìn qua mấy lần là nhớ kỹ, luyện vài lần, cho nên, võ công của nàng là kết hợp tất cả lại.

   Loại võ công đâu vào đâu như vậy……. Nàng có thể ra sao? Nàng có thể biết xấu hổ mà ra sao ?

   Quân Mạc Thiên đánh giá Quân Lam Tuyết, thấy đôi mắt nàng rũ xuống, như có việc khó , khỏi khẽ thở dài : "Lúc đầu con luyện võ học của Quân gia chúng ta, nhưng từ đầu đến cuối vẫn bắt được trọng điểm, có tiến bộ, nhưng ta lại nghĩ đến con chỉ rời nhà nửa năm, học loại công phu khác, lại tiến bộ thần tốc như vậy, chỉ trong nửa năm ngắn ngủi này, chỉ có chiêu thức thành thạo mà còn vận dụng tự nhiên, làm cha cũng phải rửa mắt mà nhìn đó."

   Có lẽ, đây chính là ý trời.

   Xem ra cũng phải là nữ nhi của vô năng, chỉ là sở học võ học đúng.


   30.3

   Quân Mạc Thiên vừa cao hứng lại vừa tiếc nuối, dù sao, võ học ở bên ngoài làm sao so được với võ học chí cao vô thượng của Quân gia bọn họ được, chỉ tiếc……. Ai ai.

   Trong lòng Quân Lam Tuyết yên lặng vẽ vòng tròn, chiêu thức thành thạo, vận dụng tự nhiên….

   nhảm, nàng học 4~5 năm mới luyện được như vậy, có thể thành thạo sao! Có thể vận dụng tự nhiên sao?

   " Khụ khụ." Quân Lam tuyết ho tiếng, "Cha, còn biện pháp nào khác, có lẽ võ công của nhà chúng ta thích hợp cho con luyện, cho nên mới như vậy đó.’’

   Quân Mạc Tiên gật đầu cái, nhìn Quân Lam Tuyết trước mắt chút, mỉm cười, ‘‘Tuyết Nhi, con rời nhà nửa năm, chỉ tiến bộ thần tốc,mà ngay cả tính tình cũng thay đổi lớn, ngược lại cha còn cảm thấy may mắn, con rời nhà lần này là rất đúng, đây mới là phong phạm nên có của Quân gia chúng ta.’’

   Nhớ lại màn lúc trước Quân Lam Tuyết chất vấn Đại Trưởng Lão và Ngũ Trưởng Lão, trong lòng Quân Mạc Thiên cảm thấy hưng phấn, hưng phấn nhưng chút hoài nghi mơ hồ.

   là hoài nghi trong nửa năm thời gian ngắn ngủi, tại sao có thể biến hóa lớn như vậy ?

   thậm chí còn nghĩ đến, người trước mắt có phải là nữ ni của , hoài nghi là người dịch dung vào Quân gia.

   Nhưng mà, cái ý niệm này biến mất rất nhanh, bởi vì ở sau tai của nàng, có nốt ruồi Chu Sa nho , vừa rồi lặng lẽ quan sát, nốt ruồi Chu Sa đó đúng là , vì vậy, người trước mắt là nữ nhi của , thể giả được.

   chỉ có thể cảm thán, Quân Lam Quyết biến hóa lớn.

   Nhưng là, biến hóa như thế, rất tốt, phải sao?

   Quân Mạc Thiên mỉm cười, nhìn thấy vậy tâm tình của Quân Lam Tuyết cũng rất tốt, cười theo.

   Nàng cũng biết, suy nghĩ trong lòng Quân Mạc Thiên, nàng sớm bị dò xét qua vô số lần rồi, cho đến khi xác định nàng là Quân Lam Tuyết, lúc này mới yên lòng.

   Nếu như Quân Lam tuyết biết, nhất định thầm giật mình, bởi vì lúc Quân Mạc Thiên thử nàng, nàng thế nhưng lại hề phát ra chút nào!

   ‘‘Con phong trần nhất định là rất mệt mỏi rồi, nhìn thân thể nhếch nhác, nên sớm nghỉ ngơi cho khỏe , ngày mai ta lại tìm con chuyện, hỏi con chút chuyện về cuộc sống nửa năm nay.’’ Quân Mạc Thiên mỉm cười .

   Trong lòng Quân Lam Tuyết ấm áp, gật đầu liên tục, "Cám ơn cha, người thong thả."

   Tâm tình Quân Mạc Thiên hình như rất tốt, đường rời vẫn mang theo nụ cười.

   Quân Mạc Thiên vừa , lúc này Quân Lam Tuyết mới thở phào nhõm, này…….. hẳn là phát nàng phải là Quân Lam Tuyết chân chính chứ.

   Ai, mượn xác hoàn hồn cái gì chứ, lừa bịp!

   Quân Lam Tuyết còn kém có ngửa mặt lên trời mà thét dài, Quân gia, so với mình tưởng tượng còn phức tạp hơn nhiều.

   Vừa trở lại đụng phải nhiều người đến gây chuyện như vậy, xem ra ở chỗ này, cũng đừng mong có ngày tốt.

   Nghĩ tới đây, Quân Lam Tuyết thầm quyết định, ngày mai tìm Tam Trưởng Lão trước, chờ giải được độc người rời .

   Nàng có hứng thú ứng phó với loại tranh đấu hào môn này.

   biết Tô Lăng Trạch thế nào. . . . . . Quân Lam tuyết thầm nghĩ, giữa hai lông mày có phần ưu sầu, lần này hồi kinh. . . . . . Tất nhiên là chồng chất nguy hiểm.

   Tô Lăng Trạch, nhất định phải. . . . . . Cẩn thận.

   Nghĩ xong, Quân Lam Tuyết lúc này mới tới nội viện, đến bước, đột nhiên ngừng lại.

   Trời ạ…….   30.4

   Nàng quên hỏi, phòng của nàng ở đâu? Nàng nên ở đâu vậy? !

   Đúng vào lúc này.

   người trong trang phục nha hoàn từ bên ngoài vào, Quân Lam Tuyết vội vàng gọi nàng ta lại, ‘‘Này, ngươi….’’ Nàng ta gọi là gì nhỉ ?

   Nha hoàn kia quay đầu lại, nhìn thấy là Quân Lam tuyết, trong đôi mắt ôn hoà lại mơ hồ có chút khinh miệt, thản nhiên : "Đại tiểu thư trở lại, đại tiểu thư có cái gì phân phó Thải Liên?"

   Nàng là nha hoàn trong hậu viện, cũng biết những chuyện xảy ra, Quân gia quá lớn, có lúc cho dù phía trước bị cháy, phía sau cũng chưa chắc phát giác, huống gì, người bị đánh còn là Quân Tương Đình, nữ nhi của Ngũ Trưởng Lão, Quân Tương Đình ngang ngược kiêu ngạo, ỷ vào có chút thiên phú, ở trong Quân gia luôn được hoan nghênh và tôn kính, cũng có người nào dám thảo luận xấu nàng ta, vì vậy nha hoàn này vẫn tưởng Quân Lam Tuyết là phế vật vô dụng như lúc trước.

   Quân Lam Tuyết liếc mắt nhìn thấu suy nghĩ trong mắt nàng ta, thần sắc lúc này lạnh lẽo, cũng cái gì, chỉ thản nhiên : "Mang bản tiểu thư trở về phòng."

   Thải Liên nhướng mày, : "Đại tiểu thư, ngươi ở Quỳnh Tuyết Các, cách nơi này có hơi xa, Tương Đình nương phân phó nô tỳ hái Tuyết Liên, bây giờ lỡ canh giờ, phải nhanh trở về giao cho Tương Đình nương."

   Cũng phải là biết đường , còn cần người dẫn đường làm gì? Trong lòng Thải Liên thầm bất mãn câu, nếu như Tương Đình nương trách tội xuống, ai tới gánh chịu đây?

   Ánh mắt Quân Lam Tuyết dần dần trầm xuống, rốt cuộc hiểu , thân thể này lúc trước ở Quân gia được chào đón cỡ nào, ngay cả nha hoàn cũng dám coi thường lời của nàng.

   Xem nàng là phế vật phải .

   Quân Lam Tuyết cười lạnh tiếng, nhìn chằm chằm Thải Liên, : ‘‘Quân Tương Đình? Cho dù bây giờ ngươi có , chỉ sợ nàng ta cũng nhận được.’’

   Bởi vì, sợ rằng tại Quân Tương Đình trị thương!

   Thải Liên vẫn muốn, "Đại tiểu thư có thể kêu nha hoàn khác hầu hạ, Thải Liên có việc, nếu như Tương Đình nương trách tội xuống. . . . . ."

   Nàng ta còn chưa dứt, giọng lãnh liệt của Quân Lam Tuyết ngắt lời nàng, ánh mắt sắc bén, : ‘‘Quân Tương Đình là đại tiểu thư hay ta là đại tiểu thư ?’’

   Nghe vậy, Thải Liên sửng sốt, đụng vào đôi mắt sắc bén mà xinh đẹp kia, đáy lòng khỏi run lên, bàn chân phát run, theo bản năng thốt lên, "Người, người là đại tiểu thư."

   Vừa xong, trong lòng Thải Liên khỏi ngạc nhiên, nàng sợ…… ? xảy ra chuyện gì vậy, làm sao lại cảm thấy đại tiểu thư thay đổi thành người khác, sao có thể có ánh mắt kinh người như vậy !

   Quân Lam Tuyết tiến lên bước, lạnh lùng nhìn nàng ta chằm chằm "Vậy , dẫn đường! Đừng để cho ta đến lần thứ hai."

   Thân thể Thải Liên hơi run, vội vàng cúi đầu, hoàn toàn có cách nào nhìn vào đôi mắt sắc bén của nàng, cuống quýt lên tiếng, ‘‘Dạ, đại, đại tiểu thư xin cùng nô tỳ’’

   xong vội vàng nâng giỏ trúc đựng Tuyết Liên Hoa tay lên, cúi đầu dẫn đường.

   Lúc này Quân Lam Tuyết mới cong cong khóe môi, ở trong lòng hừ lạnh tiếng, mặt có biểu theo nàng ta tới Quỳnh Tuyết Các.

   Quỳnh Tuyết Các vô cùng lớn, trang hoàng cực kỳ xinh đẹp và tinh xảo, chiếc bàn trang điểm lớn, bày la liệt các loại trang sức châu báu, màn tơ giương , lộ ra gian phía sau là Ôn Tuyền (suối nước nóng) to lớn, cả căn phòng mang sắc thái ảo mộng.

   Nhìn thấy căn phòng vô cùng hoa lệ này, trong lòng Quân Lam Tuyết rốt cuộc khẳng định, ra là, nàng quả đại tiểu thư.

   có biện pháp, bị người khác mở miệng tiếng là gọi phế vật, hay dùng ánh mắt khinh thường để nhìn, nàng hoài nghi nàng có phải đại tiểu thư hay .

   Vẫy tay cho Thải Liên lui xuống, Quân Lam Tuyết cũng cần nha hoàn khác phục vụ, mà cũng chẳng thấy nha hoàn nào vào phục vụ nàng, vì vậy, nàng tự lực cánh sinh ở trong phòng lung tung vòng, cuối cùng tìm được y phục, sau đó chạy thẳng về phía Ôn Tuyền.

   Trời ơi, lại còn có Ôn Tuyền nữa chứ, đúng là căn phong xa xỉ, được rồi, quả nhiên là đại tiểu thư !

   Quân Lam Tuyết lao vào trong Ôn Tuyền, nước nóng trong hồ bốc hơi thấm vào trong người, mấy ngày liên tiếp mệt mỏi cũng dần dần biến mất ít, Quân Lam Tuyết thở dài, rốt cuộc có thể nghỉ ngơi chút. . . . . .

   suy nghĩ, chóp mũi chợt thoáng qua mùi thơm kỳ lạ, mùi hương này có chút quen thuộc, giống như là mùi hương người của người kia.

   Quả nhiên, ý tưởng vừa dứt, bên ngoài đột nhiên truyền đến giọng quen thuộc.

   "Tuyết Nhi."

   Cả người Quân Lam Tuyết run lên, Khúc Vô Nham đến rồi! Mà nàng lại tắm!
   Last edited: 10/6/15

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 31

   Chết tiệt, nàng phải đại tiểu thư sao, tại sao có nam nhân tới, vậy mà có người nào thông báo cho nàng, khốn kiếp. . . . . .

   Nghĩ lại, mình là tiểu thư phế vật người chào đón, lại còn muốn có người thông báo? Nằm mơ !

   "Tuyết Nhi, nàng ở đây sao?" Khúc Vô Nham thân xiêm y trắng thuần, bồng bềnh, nhàng, bộ dạng Ngọc công tử làm cho càng giống như thiếu gia quý tộc, mà phải là ác ma giết người trong miệng Quân Tiểu Ngôn.

   Lão nương có thể mình có ở đây sao? Nhưng mà, nếu như lên tiếng, phải Khúc Vô Nham biết mình ở trong Ôn Tuyền Trì sao? !

   Nàng thể!

   Quân Lam Tuyết yên lặng than vãn ở trong lòng, lại vội vàng bước ra khỏi Ôn Tuyền, động tác lưu loát mặc quần áo.

   Chỉ là. . . . . .

   Trời ơi, ai có thể cho nàng biết, tại sao y phục đại tiểu thư lại có dáng vẻ như vậy?

   Ai có thể cho nàng biết y phục đại tiểu thư này mặc kiểu gì ? !

   Nàng mới vừa rồi nghĩ tắm nước nóng để buông lỏng tinh thần, tùy tiện cầm bộ y phục rồi tiến vào.

   Làm sao biết loại y phục này lại phức tạp khó hiểu như vậy, mặc thế nào cũng đúng !

   Ở Lăng vương phủ, nàng vẫn luôn mặc trang phục của nam nhân, làm sao biết trang phục tiểu thư gia đình giàu có lại phức tạp như vậy !

   Làm sao đây ?

   trán Quân Lam Tuyết rịn đầy mồ hôi !

   Mặc thế này sao? —— đúng! Tại sao trước ngực lại nhiều hơn tấm vải rồi!

   Chẳng lẽ mặc như thế này ? —— cũng đúng! Nút áo đâu rồi, nút áo đâu rồi!

   Mẹ ơi, chẳng lẽ mặc như thế này ? —— mẹ nó! Vẫn đúng, tay áo sao lại nhiều hơn rồi!

   Quân Lam Tuyết tiếp tục ra đầy mồ hôi !

   Mà Khúc Vô Nham ở bên ngoài, nội công thâm hậu bậc nào, bên trong truyền ra thanh sột sột soạt soạt khiến cho cảnh giác.

   "Tuyết Nhi, nàng ở bên trong sao?" Khúc Vô Nham giọng hỏi, mi tâm hơi nhíu.

   thanh trong nội viện truyền ra, Tuyết Nhi ở bên trong sao?

   Nếu như nàng ở bên trong, cũng đáp lại tiếng, chẳng lẽ, phải Tuyết Nhi?

   Đôi mày thanh tú của Khúc Vô Nham nhất thời rét lạnh, sải bước vào bên trong, nơi này là phòng Tuyết Nhi, trừ nha hoàn quét dọn phòng ra có người khác vào.

   Nếu như là nha hoàn quét dọn phòng nghe tiếng mình dám trầm mặc như vậy.

   Vì vậy trong nội viện nhất định là người khác !

   Nghe thanh Khúc Vô Nham tới bên này, Quân Lam Tuyết giật mình cái, tay chân càng thêm hoảng loạn.

   Mẹ nó! ai dạy nàng làm sao mặc y phục nữ nhân cổ đại mà! Quân Lam Tuyết tức giận, hận thể xé sạch cái đống y phục này.

   Nhưng. . . . . .

   Quân gia là địa phương nào, siêu cấp hào môn thế gia!

   Nhiều tiền hơn cả hoàng đế đương triều! Thử hỏi, trong gia tộc này vải vóc quần áo của đại tiểu thư có thể tốt sao?

   ! ! Ngược lại! Y phục này vải vóc còn cực kỳ tốt, bởi vì nàng xé thế nào, cũng rách được !

   Quân Lam Tuyết bỏ qua, nghe tiếng bước chân càng ngày càng gần, cả người run lên, theo bản năng liền run rẩy rống to, " cho phép vào !"

   Khúc Vô Nham ngừng bước chút.

   thanh của Tuyết Nhi.

   Chỉ là giờ phút này thanh của nàng tràn đầy hốt hoảng, tràn đầy nóng nảy, khiến trái tim Khúc Vô Nham run lên.

   chợt thầm nghĩ, khó trách Tiểu Tuyết Nhi vừa rồi tiếng nào, chẳng lẽ là bị người ta khống chế?


   31.2

   Ánh mắt Khúc Vô Nham chợt lạnh lẽo, bất chấp tất cả, trực tiếp phóng vào nội viện.

   đúng là quan tâm quá loạn, Khúc Vô Nham qua tâm nhất là chuyện của Quân Lam Tuyết, tránh khỏi lo lắng, quá lo lắng tâm rối loạn, vì vậy cũng quên mất nơi này là Quân gia, là đại bản doanh của Quân gia, có rất nhiều cao thủ ở chỗ này, có người nào ở chỗ này cưỡng ép Quân Lam Tuyết được ?

   Nghe thấy tiếng bước chân của Khúc Vô Nham ngừng trái lại càng nhanh hơn,ở trong lòng Quân Lam Tuyết muốn chết mà, định vứt ỏ đống quần áo hoa lệ này, trực tiếp nhảy vào trong bể để che đậy thay cho y phục, lại ngại y phục người ướt đẫm thoải mái, nhưng ngay lúc này, tinh mắt nhìn thấy bóng dáng của Khúc Vô Nham, nếu để mặc đúng y phục kịp rồi, vội vàng nhảy vào Ôn Tuyền.

   "Tuyết Nhi!" Khúc Vô Nham vọt vào, vừa hay nhìn thấy màn này, nhìn nàng mặc y phục, muốn nhảy vào trong Ôn Tuyền, lúc này y phục cũng chưa mặc xong, thời điểm nàng nhảy vào, lộ ra bắp đùi thon dài tuyết trắng. . . . . .

   Nhưng là. . . . . .

   Có lẽ là bởi vì Quân Lam tuyết quá hoảng loạn, lúc nàng ba chân bốn cẳng muốn nhảy xuống Ôn Tuyền, bờ nước bắn tung téo, nàng hoảng hốt như vậy, chân trượt cái, trực tiếp ngã xuống mặt đất.

   Xong rồi !

   Ý niệm cuối cùng lưu lại trong đầu óc nàng bây giờ là —— Trời ơi, sàn nhà ở Ôn Tuyền này tại sao lại xây bằng bạch ngọc? Tại sao? Đụng phải chút nước liền trượt a! Rất có tiền có phải hay !

   Khúc Vô Nham đứng ở cạnh cửa, thấy nàng ngã xuống đáy lòng liền hoảng hốt, vội vàng muốn đến đón nàng.

   Vậy mà, vừa bước đến bước, khóe mắt cẩn thận nhìn thấy xiêm y rộng rãi người nàng…… Dường như……. Cái gì cũng có mặc, trong lúc nhất thời, đồng tử run lên, đứng cạnh Ôn Tuyền, nhìn sương mù bốc hơi, bên cạnh là ửng hồng với nụ cười tinh xảo, cứng lại.

   Cứ cứng đờ như vậy, Quân Lam Tuyết lấy hình tượng chút lịch nằm đất, tay chân hướng về bốn phía khác nhau….

   "Phanh ——" tiếng, phát ra tiếng vang to.

   "Mẹ ơi, lỗ mũi của ta. . . . . . Lỗ mũi. . . . . ." Quân Lam Tuyết nằm mặt đất kêu rên.

   Sờ sờ bộ ngực, hoàn hảo cũng may, có đè cho bằng.

   Sờ sờ miệng, hoàn hảo cũng may, răng cửa .

   Sờ mũi cái. . . . . . Nóng chút, tanh tanh , ẩm ướt, cúi đầu mà xem xét, chảy máu.

   "Tuyết Nhi!" Khúc Vô Nham cuối cùng cũng chấm dứt trì hoảng, vội vàng ôm lấy Quân Lam Tuyết, trong lòng ảo não, đáng chết……. tại sao lại dừng lại, tại sao lại có thể dừng lại chứ ?

   Lại có thể trơ mắt nhìn Tiểu Tuyết Nhi ngã xuống. . . . . .

   Quân Lam Tuyết từ đất ngồi dậy, nhìn hai hàng máu đỏ tươi sàn nhà bằng bạch ngọ cứng rắng, nhất thời đen mặt, vội đem lỗ mũi hướng lên trời, thẹn qua hóa giận : ‘‘Ta phải bảo ngươi được vào sao! Ngươi vào làm cái gì!’’

   Đáng ghét. . . . . .

   Hại nàng té như chó ăn phân


   Khúc Vô Nham há miệng, muốn cái gì đó, lại phát quần áo Quân Lam Tuyết lỏng lẻo, cảnh xuân trước ngực trắng như tuyết lộ ra ngoài, vội vàng quay đầu , lưu loát mà : " Tuyết Nhi, trước tiên đem y phục mặc tốt . . . . . ."

   Trước tiên đem y phục mặc tốt?

   Quân Lam Tuyết sửng sốt, sau đó, chậm rãi, từ từ, gian nan cúi đầu mà xem xét.

   Chỉ thấy y phục trước ngực mở rộng, có nút áo càng có đai lưng trói buộc, trước ngực, tất cả cảnh xuân bao quát bỏ sót.

   Quân Lam Tuyết run rẩy.

   Cũng chẳng còn để ý hai hang máu mũi chảy, vội vàng lôi kéo y phục, bọc mình kỹ, cắn răng nghiến lợi, "Khúc Vô Nham, có bom ?"

   Bom? Đó là vật gì? Khúc Vô Nham lắc đầu, "Đó là vật gì?"

   "Chính là tròn trịa, nho , cho chút lửa nổ tung mọi thứ đó."

   ‘‘Nàng là Lôi Đạn? Tuyết Nhi nàng muốn cái đó làm gì?’’ Khúc Vô Nham lấy làm kinh hãi, đây chính là quân dụng cấm hỏa, cực kỳ nguy hiểm, làm sao có thể tùy tiện dùng được? Quân Lam Tuyết cắn răng : "Ta muốn nổ này Ôn Tuyền này."

   ". . . . . ." Khúc Vô Nham trừng mắt nhìn, khóe môi chợt nhếch lên, lộ ra nụ cười phong hoa tuyệt đại.

   Nhìn mặt nàng trước mắt toàn máu mũi, đôi mắt bốc lửa nhìn trừng trừng, chỉ thiếu chút nữa ngửa mặt lên trời gầm thét

   Trong lòng Khúc Vô Nham nổi lên từng đợt run động, nhịn được nhàng vuốt vuốt đầu Quân Lam Tuyết, giọng : "Tuyết Nhi, ngươi ở đây tức cái gì."

   Chẳng lẽ là giận cẩn thận gặp nàng như vậy?

   Bọn họ là vợ chồng, phải sao. Khúc Vô Nham cũng cảm thấy như vậy có gì ổn khi, chỉ là sợ mình nhịn được, càng sợ Tuyết Nhi xấu hổ, cho nên mới lựa chọn nhìn.

   Quân Lam Tuyết nhìn chằm chằm vào y phục cách đó xa, trừng mắt nhìn hồi lâu, lúc Khúc Vô Nham cho là y phục này có thâm thù đại hận gì với nàng.

   Vẻ mặt Quân Lam Tuyết đột nhiên biến đổi, yếu ớt lau máu mũi cái, vẻ mặt đưa đám : "Mẹ nó, ta mặc được y phục kia. . . . . ."

   ". . . . . ."

   mặc được y phục kia?

   Khúc Vô Nham há miệng, lại trừng mắt nhìn.

   Quay đầu lại, nhìn thoáng qua Quân Lam Tuyết có chút uất ức, có chút bất đắc dĩ, càng nhiều hơn là rối rắm.

   Rồi sau đó, nụ cười bên môi chậm rãi lan rộng, cười khẽ tiếng, tràn ra khóe miệng.

   cười , thấp giọng nhìn nàng , "Tuyết Nhi, ta từng với ngươi chưa, mất trí nhớ ngươi. . . . . ."

   Trong nháy mắt lông tơ của Quân Lam Tuyết dựng thẳng ‘‘Ta mất trí nhớ làm sao?’’

   Hỏng bét, Khúc Vô Nham phát nàng là đồ giả mạo chứ!

   " đáng ." Khúc Vô Nham cười khẽ, trong mắt tràn đầy thần sắc dịu dàng.

   ". . . . . ." khóe miệng Quân Lam Tuyết co giật, mẹ nó, chơi dọa người như vậy chứ! Hù chết nàng, còn tưởng rằng bị phát rồi.

   Khúc Vô Nham đứng dậy, từ nội điện mang đến cho nàng bộ y phục sạch , từ từ nâng nàng dậy.

   "Ta dạy cho nàng mặc."

   Mắt Quân Lam Tuyết sáng lên, ‘‘Ngươi dạy cho ta mặc ? Làm sao ngươi có thể dạy cho ta mặc được ? Chẳng lẽ ngươi từng làm qua sao ?’’

   Khúc Vô Nham biết nên khóc hay cười.


   Giúp nữ nhân khác mặc y phục ?

   dám làm, nhưng nữ nhân nào dám để cho hầu hạ ?

   ‘‘Đừng nghĩ loạn, chỉ là những xiêm y này đều do Khúc gia đặt làm đưa tới mà thôi.’’

   "Nha. . . . . ." Quân Lam Tuyết ồ tiếng, thấy Khúc Vô Nham đưa tay, chuẩn bị đem y phục người nàng cởi ra, vội vàng đề phòng lui về sau bước, "Này, ngươi làm cái gì vậy!"

   Khúc Vô Nham nhíu mày, ‘‘Y phục này ướt hết rồi, đổi cái khác bị cảm.’’

   Quân Lam Tuyết lúc này mới nhớ tới muốn dạy nàng mặc y phục, mặt khẽ đỏ lên, lắp bắp : ‘‘Ngươi cứ cho ta biết làm sao mặc là được, ta tự mình thử.’’

   Nhìn thấy khuôn mặc nhắn tinh xảo của Quân Lam Tuyết có chút đỏ ửng, Khúc Vô Nhm biết nàng xấu hổ, khẽ mỉm cười, cũng khó khăn gì, liền giảng giải tỉ mỉ cho nàng, làm sao mặc y phục này.

   Quân Lam Tuyết vừa nghe vừa gật đầu, lát lại nhịn được : "Có thể bớt phiền toái chút hay ? Nơi này xuyên qua, nơi khác cũng xuyên qua, vậy còn mệt chết?"

   " biết." Khúc Vô Nham mỉm cười, "Đây là Thiên Tàm Ti, nhìn dầy như vậy nhưng ra lại mỏng lạnh trong suốt, nếu như nàng thích, lần sau ta lại giúp nàng đặt bộ khác.

   Lời Khúc Vô Nham còn chưa dứt, Quân Lam Tuyết vội vàng khoát tay, " cần cần, nhiều quần áo mặc như vậy lãng phí, thôi, ta cứ chấp nhận chút ."

   "È hèm." Khúc Vô Nham khẽ hừ tiếng, giọng tràn ngập cưng chiều, " sao, chỉ cần nàng thích là tốt rồi."

   đứng dậy, liếc mắt nhìn Quân Lam Tuyết nghiên cứu y phục, mỉm cười : "Vậy nàng trước tiên thay xong y phục , ta ở Lan Đình chờ nàng."

   Quân Lam Tuyết tùy ý gật đầu cái, trong lòng suy nghĩ đem y phục này cắt bỏ những nơi nào.

   Khúc Vô Nham thấy nàng chăm chỉ nghiên cứu, khỏi thấy buồn cười.

   Kể từ sau khi Tuyết Nhi mất trí nhớ, tính tình thay đổi ít.

   Trước kia nàng, mặc dù thích chuyện với mọi người, nhưng biết, bên trong nàng là tính cách kiên nghị chịu thua.

   Mà nàng bây giờ, gặp mạnh là mạnh, tuyệt đối là thích mềm thích cứng, có lúc tinh khôn cách nào tính toán với nàng được, có thể có thời điểm lại mơ mơ hồ hồ vô cùng đáng .

   Khúc Vô Nham phát , so với Tiểu Tuyết Nhi trước kia, thế nhưng thích nàng bây giờ hơn

   Nhưng mà, vô luận là tính cách như thế nào, nàng vẫn là Tuyết Nhi, như cũ, là thê tử của .

   Trong mắt tia lo lắng xẹt qua.

   Cho dù là mất trí nhớ như thế nào? . . . . . .

   Nàng chỉ có thể là .

   Vẫn phải là của .

   Bên trong nhà, Quân Lam Tuyết Làm theo phương pháp Khúc Vô Nham , vất vả mới mặc xong, nhưng phát vẫn thấy khó chịu thế nào ấy.

   Nàng ở buồn bực, rốt cuộc là dáng dấp nàng kỳ quái, hay là y phục này kỳ quái, tại sao làm thế nào cũng cảm thấy có cái gì đúng?

   Dư quang khóe mắt đột nhiên liếc thấy bàn trang điểm có cây kéo, nhất thời hai mắt sáng lên, vội vàng cầm tới.

   Tay áo quá dài —— cắt!

   Làn váy quá dài —— cắt!

   Đai lưng quá dài —— cắt!

   lát sau, bộ y phục bị nàng cắt bỏ tốt xuất .

   Quân Lam Tuyết đá đá chân, thỏa mãn thở ra hơi


   31.5

   Hừ, con mẹ nó, rốt cuộc thuận mắt nhiều.

   Nàng cao hứng hừ tiếng, chuẩn bị đến Lan Đình tìm Khúc Vô Nham, để hỏi tình huống cụ thể của Quân gia, vừa bước ra khỏi phòng, lập tức truyền đến tiếng hô to của Quân Tiểu Ngôn.

   "Tỷ tỷ ngươi làm sao vậy! Tại sao mới thấy tỷ lát liền thành cái bộ dáng này? Rốt cuộc là Quỳnh Tuyết Các quá nghèo, hay là đám kia nha hoàn kia ngược đãi tỷ?"

   Quân Lam Tuyết sửng sốt, "Cái gì mà người nào ngược đãi ta rồi hả ?"

   Quân Tiểu Ngôn chạy như bay tới đây, chạy vòng quanh Quân Lam Tuyết vòng, hô to gọi : " có ngược đãi tỷ sao! Vậy tại sao cho tỷ mặc loại y phục bị chó gặm qua thế này, quá ghê tởm!"

   Mặt Quân Lam Tuyết tối sầm, cái chụp được, "Tiểu tử chết tiệt này! Cút đến chỗ Nhị Trưởng Lão mà luyện võ cho ta! nên xuất ở trước mặt ta!"

   Quân Tiểu Ngôn gào khóc kêu to, "Tỷ tỷ ta á! Ngươi cần phải sợ, dũng cảm ra ! Phụ thân nhất định thay ngươi chủ trì công đạo! Bọn họ là quá đáng mà!"

   ". . . . . . Tiểu tử chết tiệt này, ngươi câm miệng cho ta!" Quân Lam tuyết giận dữ, "Có tin hay tỷ phế bỏ ngươi!"

   Hảo tiểu tử, lại dám y phục nàng tỉ mỉ cắt là chó gặm , khốn kiếp. . . . . . . . .

   "Phế bỏ? Phế bỏ là có ý gì?" Quân Tiểu Ngôn sửng sốt.

   Quân Lam Tuyết hừ lạnh, "Là loại phế vật!"

   ". . . . . ." Quân Tiểu Ngôn cổ co rụt lại, cái này. . . . . . ràng tỷ mới là phế vật trong miệng người khác mà.

   Dĩ nhiên những lời này là tuyệt đối thể ra được.

   "Cha phải bảo đệ đến chỗ Nhị Trưởng Lão luyện công sao? Tại sao lại chạy đến nơi đây!" Quân Lam Tuyết lạnh lùng , tâm tình như có lửa giận đốt, dám trêu tức nàng, tiểu tử tàn nhẫn này.

   Quân Tiểu Ngôn lúc này mới nhớ mục đích đến nơi này, nhất thời lại nhảy lên, kéo Quân Lam Tuyết chạy ra ngoài, "Tỷ tỷ mau lên, Quân Tử Y đó là quá đáng! Cư nhiên chạy quyến rũ Nham thúc thúc! Mới vừa rồi đệ ngang qua Lan Đình, nhìn thấy Quân Tử Y đối với Nham thúc thúc ôm ấp thương, biết xấu hổ! Tỷ tỷ! Chúng ta nhanh đem Nham thúc thúc đoạt lại!"

   Bọn họ cũng đính hôn qua, Quân Tử Y đó lại có thể quá đáng như vậy !

   Quân Tiểu Ngôn càng nghĩ càng giận, hận được trực tiếp kéo Quân Lam Tuyết chạy , đến dùng cước đá văng Quân Tử Y kia!

   "Đợi chút. . . . . ." gì??, " Quân Tử Y quyến rũ Khúc Vô Nham?"

   Quân Tử Y, là cái nữ nhân bôi dầy son phấn mà khi nàng trở về liền gặp sao ?

   "Đúng a! Chúng ta nhanh hung hăng dạy dỗ Quân Tử Y đó , xem nàng có thể phách lối được , dạy dỗ nàng giông như Quân Tương Đình đó!" Tiểu vũ trụ Quân Tiểu Ngôn bùng nỗ, kể từ sau khi biết lợi hại của tỷ tỷ, liền hận được đem tất cả những người trước kia khi dễ Quân Lam Tuyết đều dạy dỗ lần lượt.

   Trước kia những người đó cái gì cũng muốn tranh giành cùng tỷ tỷ, điều này cũng cho qua .

   Vậy mà bây giờ nam nhân của tỷ tỷ cũng muốn cướp.

   Quân Tiểu Ngôn nổi giận! Muốn cướp nam nhân của tỷ tỷ , phải hỏi qua có đồng ý hay !

   Vậy mà, lúc cho rằng, tỷ tỷ vì chuyện này đau lòng khổ sở, Quân Lam Tuyết lại vỗ tay cái, hưng phấn : "Giành được tốt!"

   Tinh thần Quân Tiểu Ngôn hăng hái đột nhiên dừng lại, " Gì??, tỷ tỷ vừa cái gì? Giành được tốt?"

   Xong rồi, tỷ tỷ của có phải hay lại mắc bệnh, vị hôn phu bị người ta đoạt , lại còn giành được tốt. . . . . .


   31.6

   Sờ sờ đầu Quân Tiểu Ngôn, trầm giọng : "Tiểu Ngôn, tỷ tỷ cho đệ biết, chúng ta là người tốt, là người lương thiện, là người ưu tú ..."

   "Cho nên. . . . . . ?" Quân Tiểu Ngôn trừng mắt nhìn, cái này cùng cướp vi hôn phu của người khác có quan hệ gì?

   "Cho nên chúng ta thể gậy đánh uyên ương nha." Quân Lam Tuyết ngẩng đầu, giương cằm lên góc 45 độ nhìn lên bầu trời, sáng rỡ mà ưu thương mà : "Mặc dù là vị hôn phu của tỷ, nhưng mà, nếu như Quân Tử Y, tỷ tỷ đương nhiên là muốn thành toàn bộ bọn họ." "

   . . . . . ." Nham thúc thúc ràng người là được rồi. . . . . .

   "Đệ biết , Tiểu Ngôn, cái thế giới này, có bao nhiêu người có tình nhưng thành người thân được, giống như Ngưu Lang và Chức Nữ, giống như Du Bá Nha và Tương Tử Kỳ, bọn họ sống phải khổ sở dường nào! Chúng ta người lương thiện như vậy làm sao có thể tách bọn họ ra! Để cho bọn họ sống trong khổ sở đây?"

   ". . . . . ." Quân Tiểu Ngôn mắt trợn trắng, Ngưu Lang và Chức Nữ là ai a, Du Bá Nha cvà Tương Tử Kỳ là ai a!

   "Cho nên Tiểu Ngôn à, chúng ta nên nên yên lặng chúc phúc cho Vô Nham và Quân Tử Y, chúc phúc hai người bọn họ có thể đầu bạc răng long, vĩnh kết đồng tâm, sớm sinh quý tử. . . . . ." Quân Lam Tuyết càng càng hăn, càng càng kich động, đột nhiên phát mình quá vĩ đại hay .

   "Tỷ tỷ, ngươi tin hay nếu như mà ta đem những lời này truyền đến cho Nham thúc thúc, ngươi liền thảm."Quân Tiểu Ngôn ôn hoà nhắc nhở nàng, Nham thúc thúc là ai! Tỷ cho là Nham thúc thúc dịu dàng như thế, dễ chuyện thế sao?

   Đó là bề ngoài!

   Bề ngoài mà thôi!

   có ai so với hiểu Nham thúc thúc là người như thế nào hơn! Khi toàn thế giới đều cho rằng Nham thúc thúc ôn hòa lễ độ là công tử văn nhã, chỉ có mới biết, Nham thúc thúc ra là ác ma.

   Quân Tiểu Ngôn bất đắc dĩ, lập tức có ảo giác người đời đều say mình ta tỉnh (cảm ơn nàng Thu Thảo nhiều nhiều vì giúp ta edit câu này), ừm, câu thành ngữ Nhị Trưởng Lão dạy quả nhiên dùng tốt nha!

   ". . . . . ." Quân Lam Tuyết lập tức yên lặng, "Tiểu tử thúi, ngươi dám , tỷ liền phế ngươi!"

   "Vậy tỷ rốt cuộc có hay , Nham thúc thúc bị người ta Bá Vương ngạnh thượng cung đó!" Quân Tiểu Ngôn nhịn được .

   ". . . . . . Bá Vương ngạnh thượng cung, đệ học từ này ở đâu! Tuổi còn lo học hành lại đặc biệt học những thứ lung tung này." Quân Lam Tuyết chỉ hận rèn sắt thành thép.

   "Ai nha, tỷ có phiền hay vậy, mau á!"

   ". . . . . ."

   Hai người vừa ầm ĩ vừa tới Lan Đình.

   Lúc này ở Lan Đình, Quân Tử Y ngồi ngay ngắn ở bên bàn đá đánh đàn, tiếng đàn động lòng người cùng tiếng ca ưu mĩ hoàn toàn tương phản với khuôn mặt dầy son phấn của nàng.

   Tiếng đàn của nàng rất dịu dàng, thanh vang lên càng thêm đẹp đẽ động lòng người, nếu như nhìn mặt của nàng, nhất định cho rằng là mỹ nhân dịu dàng ở chỗ này đánh đàn.

   Dáng dấp Quân Tử Y ra chút cũng xấu xí, ngược lại ngũ quang tinh mỹ, vậy mà nàng lại thích ở mặt thoa dầy phấn son, vì vậy nhìn có chút tục tằng, hạ thấp mỹ mạo của nàng xuống rất nhiều.

   Khúc Vô Nham dựa lưng vào cột đình, bên môi nở nụ cười như có như , lẳng lặng nhìn mây trôi bầu trời, nhìn như nghiêm túc nghe đàn, vậy mà đôi mắt sâu thẫm kia lại xuyên thấu qua tầng mây, biết biết gửi nơi nào.

   Lẳng lặng suy tư và quyến luyến.

   khúc cuối cùng, Quân Tử Y che miệng cười duyên, chậm rãi tới bên cạnh Khúc Vô Nham, ôn nhu : "Vô Nham ca ca, biết Tử Y đàn có tốt hay ? Vô Nham ca ca thích nghe ?"

   Khúc Vô Nham quay đầu lại, khẽ mỉm cười, nụ cười cũng đạt đáy mắt, " tệ, uyển chuyển dễ nghe."

   Quân Tử Y nghe vậy, trong lòng càng thêm hồi hộp, ngồi xuống kế bên Khúc Vô Nham, giống như thẹn thùng cúi đầu : "Vô Nham ca ca lâu có tới Quân gia rồi, thủ khúc Tử Y luyện trong thời gian này tốt hơn rất nhiều, mong có thể đàn cho Vô Nham ca ca nghe, ngươi có thể thích, Tử Y rất cao hứng."

   "Hả? Vậy sao?" Khóe môi Khúc Vô Nham khẽ nhếch, "Khúc mỗ cực kỳ vinh hạnh."

   Quân Tử Y thấy lạnh nhạt lễ độ như vậy, trái tim khỏi dâng lên mấy phần bất mãn, nhưng lại nhìn Khúc Vô Nham, cắn môi, điềm đạm đáng : "Vô Nham ca ca, ngươi biết . . . . . . Biết Tử Y thích ngươi có đúng hay ."

   Khúc Vô Nham biến sắc lui về sau bước, thần sắc thay đổi, chỉ là sâu trong đôi mắt nhiều hơn mấy phần chán ghét, "Xin lỗi Tử Y nương, Khúc mỗ có vị hôn thê."

   "Huynh là cái đồ phế Quân Lam Tuyết. . . . . ." Lời Quân Tử Y còn chưa hết, trước mắt Khúc Vô Nham đột nhiên lướt qua tia sát ý nàng vội vàng đổi lời , ", ta có ý tứ gì khác, Vô Nham ca ca là đại tiểu thư sao? Đại tiểu thư là người thiện lương, nếu biết Tử Y đối với Vô Nham ca ca có tình cảm, nhất định nguyện ý để cho Tử Y làm thiếp, cùng nhau gả cho Vô Nham ca ca . . . . . ."

   Nghe vậy, khuôn mặt tuấn mỹ của Khúc Vô Nham khẽ nhảy lên, cũng tin Tuyết Nhi nguyện ý, cho dù nàng tiện cự tuyệt, cũng ngại trước hết giết Quân Tử Y, rồi lại hỏi Tuyết Nhi, rốt cuộc có nguyện ý hay .

   Úi chà. . . . . .

   Lúc gần bước vào Lan Đình, Quân Lam Tuyết vừa nghe được những lời này, lập tức đem chân rút về.

   Con mẹ nó a, chính ngươi muốn gả cứ việc thẳng, tội gì cũng đem nàng kéo vào chứ? Còn muốn làm thiếp? Làm cái em ngươi a . . . . .

   Quân Lam Tuyết bất chấp tất cả bước vào Lan Đình, liếc mắt nhìn Quân Tử Y ngã vào người Khúc Vô Nham, lạnh nhạt trào phúng mà : "Ai nha, là ngượng ngùng, xem ra hai vị tựa hồ bận à? Ta quấy rầy đến các vị chứ?"

   Hết chương 31

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :