1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 32:

   Editor: - Tử Tinh -

   Vừa nhìn thấy nàng, ánh mắt Khúc Vô Nham trở nên nhu hòa, lập tức đứng dậy, “thay xong rồi?”

   Khẽ buông ánh mắt, nhìn thấy cái váy người nàng vốn rất tốt lại bị cắt thành như vậy, khẽ sửng sốt lát, chợt thấy buồn cười, đây đúng là loại chuyện mà Tuyết Nhi của tại thích làm.

   ra là đại tiểu thư.” Quân Tử Y dùng tay che miệng, cười khanh khách, ngoài miệng cười, nhưng trong lòng lại hết sức khó chịu, nhất là chứng kiến cảnh Quân Lam Tuyết vừa tới, Khúc Vô Nham hoàn toàn thay đổi thái độ lạnh nhạt, hữu lễ lúc trước, càng khiến cho Quân Tử Y vô cùng bất mãn.

   biết cái đồ phế vật này có điểm nào hơn được bọn họ, khiến cho Khúc Vô Nham từ trước tới giờ chỉ khăng khăng mực mỗi nàng ta!

   Nhìn xem y phục của nàng ta còn ra cái thể thống gì? Rách rưới như vậy còn dám mặc ra ngoài? Làm gì còn chút dáng vẻ nào của đại tiểu thư nữa? Cũng sợ khiến cho Quân gia mất hết thể diện.

   Phế vật này, đúng là khiến cho người khác cảm thấy đáng ghét!

   “Đại tiểu thư hôm nay ra oai rồi, nghe vừa mới trở về dạy dỗ Tương Đình, còn nghe đại tiểu thư rời khỏi Quân gia nửa năm gặp được kỳ ngộ, võ công đột nhiên tăng mạnh, khiến cho người ta hâm mộ, bằng đại tiểu thư cho chúng tôi biết chỗ đấy là đâu , để cho mấy người chúng tôi cùng tới đó học hỏi đôi chút.”

   Quân Tử Y vừa từ Tiền viện tới đây, vừa nghe về chuyện Quân Lam Tuyết dạy dỗ Quân Tương Đình nên mới đặc biệt chạy tới nơi này để dò xét, nghĩ tới lại có thể gặp được Khúc Vô Nham ngày nhớ đêm mong ở chỗ này, nên mới ở lì tại Lan Đình.

   Thấy Quân Tử Y chuyện châm chọc, khiêu khích, mắt phượng của Khúc Vô Nham có đạo ánh sáng khác thường xẹt qua, thâm thúy.

   Quân Tiểu Ngôn cũng vừa lòng, cảm thấy kỳ quái: “Quân Tử Y, người như ngươi có còn biết xấu hổ hả, tỷ tỷ ta học cái gì mắc mớ gì tới ngươi.”

   Bất luận là kẻ nào khi dễ tỷ tỷ của cậu cậu đều ghét, dĩ nhiên cũng bao gồm Quân Tử Y này, vừa nhìn thấy khó chịu.

   Quân Tử Y nhíu nhíu mày, “Tiểu thiếu gia, nên lời lung tung, ta cũng chỉ muốn quan tâm chút tới cuộc sống bên ngoài của tiểu thư thôi mà, như vậy cũng có lỗi sao?”

   Quân Tiểu Ngôn trợn trắng cả mắt, “Ngươi lòng quan tâm tới tỷ tỷ, sao ngươi tự mà ?” Còn dám dễ nghe như vậy.

   “Tiểu thiếu gia, ngươi…….” Sắc mặt Quân Tử Y chợt biến đổi, lúc trắng lúc xanh, nhưng mà Quân Tiểu Ngôn chỉ là đứa trẻ, mà đứa trẻ luôn chuyện cái kiểu mồm miệng bộc tuệch, đối phương lại còn là gia chủ tương lai của Quân gia, nàng ta dám bất kính.

   Thấy bọn họ sắp gây gổ với nhau, Quân Lam Tuyết mới ‘hậu tri hậu giác’ xoay đầu lại, môi đỏ mọng khẽ nhếch, nghi hoặc nhìn Quân Tử Y, “Hả? Ngươi chuyện với ta phải ? Ngại quá, ngươi vừa mới cái gì nhỉ, ta nghe , phiền ngươi lại lần nữa , cảm ơn.”

   Nhìn nàng vô cùng lễ phép. Quân Lam Tuyết mỉm cười, duy trì phong phạm nụ cười điển hình 180 độ của tiếp viên hàng .

   Biện pháp tốt nhất để đối phó với kẻ địch là gì?

   Chính là xem nàng ta, mặc kệ nàng ta làm cái gì, đều liên quan tới mình.

   “Ngươi…..” Quân Tử Y cứng họng, trong họng nghẹn ngào thành cục, ra trong mắt kẻ phế vật này căn bản có mình?

   Bị hai tỷ đệ Quân Lam Tuyết chọc giận tới hết đường để lui, mặt Quân Tử Y thành ra xanh xanh tím tím. còn như lúc trước nữa.

   Mà lúc này, Khúc Vô Nham cũng nhàn nhạt hạ lệnh đuổi khách, “Tử Y nương, ta và Tuyết Nhi còn có chuyện quan trọng muốn thương lượng, biết ngươi có thể lánh chỗ khác được ?”

   Quân Tử Y hít hơi sâu, cố gắng kìm nén lửa giận trong lòng, : “Dĩ nhiên có thể, vậy Vô Nham ca ca, Tử Y xin cáo từ trước.”

   xong cũng thèm chào hỏi Quân Lam Tuyết và Quân Tiểu Ngôn, bước thèm quay đầu lại.

   Chương 32.1:

   Editor: Tử Tinh

   Quân Tử Y vừa , Quân Lam Tuyết lập tức hung hăng trừng mắt với Quân Tiểu Ngôn, “Vừa rồi sao đệ có thể thẳng ra là nàng ta biết xấu hổ chứ, vậy là tốt đâu.”

   Quân Tiểu Ngôn sửng sốt, “Tỷ, đệ chẳng qua là bất bình thay cho tỷ!” Sao lại thành ra tỷ ấy trách ngược lại mình chứ?

   Khúc Vô Nham cũng hơi kinh ngạc, quan sát mấy ngày nay, Tuyết Nhi bây giờ còn là bộ dạng bị người khi dễ còn giúp cho người nữa rồi.

   Quả nhiên, suy nghĩ của hoàn toàn chính xác.

   Quân Lam Tuyết đặt mông ngồi xuống trước mặt Quân Tiểu Ngôn, nghiêm túc giáo dục: “Tiểu Ngôn, tỷ cho đệ biết, làm người thể có chí khí như vậy, đệ mắng chửi người ta, người ta chửi mắng lại đệ, mắng mắng lại như vậy rất nhàm chán, mặc dù mắng chửi người là hành động tốt, nhưng mà muốn mắng, nhất định phải mắng tới cảnh giới tối cao!”

   “Cảnh giới tối cao?” Quân Tiểu Ngôn là đứa trẻ ngoan, biết sai sửa, lập tức hỏi lại: “Cảnh giới tối cao là gì?”

   Quân Lam Tuyết hừ lạnh tiếng, “Chính là cảnh giới mà …. Mắng chửi người nhưng lại cần những từ ngữ thô tục!”

   “………” Mắng chửi người còn cần dùng những từ ngữ thô tục? Quả nhiên Quân Tiểu Ngôn được thụ giáo.

   , trở về phòng luyện tập cho giỏi .” Quân Lam Tuyết vỗ vỗ bả vai bé của cậu, ra những lời thấm thía.

   “Nhưng…..” Cậu còn chưa nghĩ ra làm sao để mắng chửi người mà cần những lời thô tục!

   Hình như Quân Tiểu Ngôn còn muốn thêm điều gì nữa, Khúc Vô Nham híp mắt cười nhìn cậu, vẻ mặt dịu dàng, “Hả? Nhưng cái gì?”

   Quân Tiểu Ngôn trở nên cơ trí trong nháy mắt, lập tức đứng lên, chạy nhanh như làn khói, “ có, có! có nhưng nhị gì cả, đệ về luyện tập ngay đây, gặp lại sau nha tỷ tỷ, Nham thúc……. Tỷ phu, hẹn gặp lại.”

   “Tiểu tử này, gặp quỷ.” Vẻ mặt Quân Lam Tuyết khinh bỉ.

   Dĩ nhiên, nàng sao có thể biết được, Tiểu Ngôn đâu có gặp quỷ, chỉ là nhìn thấy ác ma.

   “Vô Nham, sao ngươi lại tới Quân gia?” Nghĩ đến chính , vẻ mặt Quân Lam Tuyết trở nên nghiêm túc.

   Khúc Vô Nham mỉm cười : “Tới thăm nàng chút, hơn nữa ta còn nhớ nàng có rất nhiều chuyện muốn hỏi ta, cho nên mới tới.”

   Nghe vậy, trong lòng Quân Lam Tuyết ấm áp, có vài phần cảm động, cũng có vài phần lúng túng, ngượng ngùng sờ đầu, : “Ách, ngươi cũng biết đấy, ta quên mất chuyện lúc trước, cho nên…….. Đối với nhiều chuyện trong gia tộc ta đều biết, ta có chút lo lắng……..”

   Dĩ nhiên là Khúc Vô Nham biết nàng lo lắng cái gì, khẽ mỉm cười, tựa hồ trấn an, “Tuyết Nhi yên tâm, nàng có cái gì ràng, có thể hỏi ta. Ta cho nàng biết.”

   sao?” Mắt Quân Lam Tuyết sáng lên, cẩn thận quan sát xung quanh xem có người xa lạ , mới vội vàng ngồi xuống bên cạnh Khúc Vô Nham, vội vã hỏi: “Vậy ngươi có biết Quân gia rốt cuộc là chỗ như thế nào ? Chẳng hạn như lai lịch?”

   Khúc Vô Nham gật đầu, nhìn dáng vẻ vội vàng của nàng, cũng vòng vo, chậm rãi tự thuật lại: “Quân gia cũng giống như Khúc gia………..”

   Quân gia giống với Khúc gia, đều là những gia tộc được thành lập từ ngàn năm trước. Khi đó đại lúc còn chưa thống nhất, mấy trăm quốc gia cùng nhau chiến loạn, dân chúng lầm than, cho đến khi Hoàng đế Khai quốc xuất , từ biểu thiên phú kinh người, thông thiên văn dưới tường địa lý, hiểu biết bách điểu, côn trùng (trăm loài chim chóc, sâu bọ), người dẫn theo tinh binh tự thân huấn luyện để chinh chiến bốn phương, thống nhất tất cả các đại lục hỗn loạn, người cũng trở thành vị hoàng đế kiệt xuất nhất trong lịch sử.

   Khi đó, vị hoàng đế này có hai thủ hạ là hai vị tướng quân uy chấn thiên hạ, chính là tổ tiên của Quân gia và Khúc gia, sau khi thống nhất thiên hạ, Hoàng đế muốn cảm tạ công thần, phong cho bọn họ danh hiệu, tước vị và đất đai.

   Chương 32.2:

   Editor: Tử Tinh

   Tướng quân vương, địa vị ngang hàng với hoàng tử, được ban đất phong, trở thành gia tộc thủ hộ.

   Nhưng mà thiên hạ lại phân cửu tất hợp, hợp cửu tất phân (lúc thống nhất, lúc chia rẽ), sau khi Hoàng đế Khai quốc chết, thái tử bị người xúi giục, kiêng kỵ thế lực của hai nhà Quân Khúc, dần dần có ý chèn ép hai gia tộc, sắp đặt mấy trọng tội đổ lên đầu hai gia tộc, hai nhà Quân Khúc suýt nữa chịu cảnh diệt môn, nhưng vẫn niệm tình ân đức của tiên hoàng, chỉ có thể mang theo ít tộc nhân chạy tới núi sâu ở Hào Châu, sống cuộc sống dật.

   Lúc này, thiên hạ lại đại loạn, hai nhà Quân Khúc tuy là thoát khỏi kinh đô, nhưng tài sản lúc trước Hoàng đế Khai Quốc ban thưởng cho bọn họ vẫn vô cùng sung túc, sau khi đại loạn chấm dứt, hai nhà Quân Khúc dựa vào số tài phú còn sót lại, nhanh chóng phát triển, nhưng vì hậu duệ của Hoàng thất vẫn chịu buông tha bọn họ, nên hai nhà làm việc luôn mực cẩn thận từng chút , vào rừng núi, lại lánh đời, mãi cho tới ngàn năm sau, bởi vì cẩn thận hành cho nên mới phát triển thành thế lực khổng lồ khó có thể tưởng tượng được, so với hoàng tộc bây giờ càng khiến cho người ta kinh hãi.

   Thử hỏi, vương triều Tĩnh Uyên chỉ là vương triều quật khởi sau khi thiên hạ đại loạn, lúc trước nếu như có hai gia tộc che chở, có thời gian phát triển, sợ rằng cũng chỉ có thể làm nước phụ thuộc.

   Đến bây giờ, vương triều Tĩnh Uyên thành lập được hơn hai trăm năm, mà hai nhà Quân Khúc lại là truyền thừa ngàn năm, tài phú được tích lũy cả ngàn năm cho tới hôm nay, hoàng tộc sao có thể so sánh được?

   Mà hai nhà Quân Khúc vẫn luôn giao hảo từ ngàn năm qua, người của hai nhà thường xuyên qua lại, tuy hai mà .

   Khó trách Khúc Vô Nham lại vào Quân gia như vào nhà mình, quả còn giống với chủ nhà hơn cả nàng.

   Quân Lam Tuyết cũng nghĩ tới Quân gia có thể là hào môn thế gia, nhưng lại nghĩ tới lai lịch lớn như vậy, cái gì mà gia tộc thủ hộ, cái gì mà tướng quân vương, nàng nhất thời có cảm giác bị loại chuyện cẩu huyết này nên vào đầu.

   Vãi luyện, đúng là cẩu huyết.

   nghĩ tới Hoàng đế Khai quốc đó lại lợi hại như vậy.” Quân Lam Tuyết cảm khái , thống nhất thiên hạ này là chuyện khó khăn nhường nào, vậy mà Hoàng đế Khai quốc đó lại có thể làm được.

   Nhắc tới vị hoàng đế này, trong mắt Khúc Vô Nham cũng chất chứa tôn kính, đây là truyền thừa ngàn năm mà hai nhà Quân Khúc bọn họ vĩnh viễn tôn sùng, thể quên, “ sai, ta đọc được từ điển cố, lúc trước, người trao cho hai nhà chúng ta bộ binh pháp, mới khiến cho hai nhà về sau phồn vinh và huy hoàng, nhưng mà sau lúc chiến loạn, bộ binh thư kia thất lạc, cho tới bây giờ qua mấy trăm năm, sợ rằng thể tìm được nữa.”

   ra là như vậy, bộ binh thư đó tên là gì? Lúc đó có ai nhớ được nội dung của bộ binh thư đó sao?”

   “Chưa từng, nghe lúc đó Hoàng Thượng ban lệnh, ngoại trừ hai tộc trưởng ra, ai có thể xem bộ binh pháp Tôn Tử đó, sau đó tổ tiên lại làm mất………”

   “Đợi, đợi, đợi ……… Ngươi cái gì?” Binh pháp Tôn Tử, nàng nghe lầm chứ?!

   Khúc Vô Nham liếc mắt nhìn Quân Lam Tuyết hỗn loạn, thất thần, tưởng tượng nổi, “Sao thế?” sai chỗ nào sao?

   Quân Lam Tuyết bắt lấy tay của , “Ngươi vừa mới binh pháp gì ấy nhỉ?”

   “Binh pháp Tôn Tử.” Khúc Vô Nham hề giấu diếm, đây là bộ binh thư chí cao vô thượng, chỉ tiếc là bây giờ tung tích, đây chính là điểm khiến tiếc hận vô cùng.

   Quân Lam Tuyết nhất thời ngổn ngang trong gió, cắm đầu xuống đất.

   Con mẹ nó, nghe lâu như vậy, hóa ra cái vị Hoàng đế Khai quốc lợi hại kia chính là kẻ xuyên !

   “Tuyết Nhi, nàng làm sao vậy?” Thấy hành động quái dị của nàng, Khúc Vô Nham nhíu mày, có chút bận tâm.

   “Khụ khụ, sao, sao, ngươi tiếp, tiếp.” Quân Lam Tuyết lúng túng lau mũi, vội vàng .

   Sắc trời dần tối, Quân Lam Tuyết nghiêm túc suy nghĩ ràng mọi chuyện, cho tới khi Quân Mạc Thiên tới mới ngưng chuyện.

   Chương 32.3:

   Editor: Tử Tinh

   ra hai con ở chỗ này.” Quân Mạc Thiên vừa cười vừa bước tới.

   Đối với hôn của hai đứa trẻ này, Quân Mạc Thiên luôn luôn tin tưởng dạt dào, đặc biệt là ông rất thích Khúc Vô Nham, nhìn thấy tình cảm của Khúc Vô Nham và Lam Tuyết có vẻ rất tốt, hiển nhiên là trong lòng cao hứng vô cùng.

   “Cha.” Quân Lam Tuyết vội vàng đứng dậy.

   “Nhạc phụ.” Khúc Vô Nham cũng mỉm cười chào đón.

   Nghe gọi nhạc phụ, chân của Quân Lam Tuyết lảo đảo cái, phải chứ, cha nàng và Khúc Vô Nham lẽ thân thiết tới mức đấy rồi sao? Còn chưa thành thân mà có thể gọi tiếng nhạc phụ rồi?

   Vốn dĩ Quân Lam Tuyết rất rối rắm đối với hôn này, tại còn rối rắm hơn nhiều.

   Quân Mạc Thiên hài lòng gật đầu, trầm giọng : “Vốn định để Tuyết Nhi vừa mới trở về được nghỉ ngơi tốt đêm, nhưng nếu Vô Nham tới , Tuyết Nhi, Vô Nham, các con theo ta, tới thăm mẫu thân của Tuyết Nhi thôi.”

   “Mẫu thân?” Quân Lam Tuyết sửng sốt.

   Đây là từ vô cùng xa lạ.

   Nàng nhớ rằng, kể từ khi gặp Quân Tiểu Ngôn ở kinh đô, nàng chỉ nghe nhắc tới phụ thân, chưa từng nghe nhắc tới mẫu thân.

   Nàng còn tưởng rằng mẫu thân qua đời rồi chứ.

   Cho nên cũng muốn hỏi về việc này.

   Hôm nay nghe Quân Mạc Thiên như thế, chẳng lẽ là, mẫu thân của nàng vẫn còn sống?

   “Vâng, thưa cha.” Quân Lam Tuyết tiện hỏi nhiều nên nhận lời, để tránh bị hoài nghi, những chuyện này nàng chỉ có thể hỏi Khúc Vô Nham, thể hỏi những người khác.

   Khúc Vô Nham cũng nghĩ rằng Quân Lam Tuyết biết chuyện này, nhàng nắm lấy tay nàng, im lặng an ủi.

   Quân Lam Tuyết cứng đờ, có vẻ muốn rút tay ra, nhưng lại nhìn Quân Mạc Thiên phía trước, thể làm gì khác đành phải để mặc nắm.

   “Ừ.” Quân Mạc Thiên khoanh tay, “Các con theo ta.”

   Hai người theo ông, hình như mẫu thân của Quân Lam Tuyết ở nơi rất vắng vẻ, gần nửa canh giờ ở Quân gia to lớn, mới tới tòa lầu các vô cùng tao nhã, lịch .

   Nơi này rất an tĩnh, thậm chí có lấy gia nhân, nhưng lại rất sạch , thậm chí còn có thể cảm nhận mùi thơm mơ hồ xông vào mũi.

   “Được rồi, các con vào , đừng có lớn tiếng quấy nhiễu.” Đứng ở phía trước lầu các, Quân Mạc Thiên nhàn nhạt dặn dò bọn họ, hình như cũng định vào mà chỉ dẫn bọn họ tới chỗ này.

   “Nhạc phụ yên tâm, bọn con cẩn thận.” Khúc Vô Nham khẽ.

   Quân Lam Tuyết cũng vội vàng gật đầu, trong lòng chồng chất đống nghi ngờ.

   Quân Mạc Thiên ừ tiếng, sau đó mình rời .

   Quân Mạc Thiên, hình như Quân Lam Tuyết còn muốn hỏi gì đó, Khúc Vô Nham lại cúi đầu ‘xuỵt’ tiếng, lắc đầu ra hiệu, “Vào thăm mẫu thân của nàng trước rồi hãy ?”

   Quân Lam Tuyết hơi chần chừ, nhưng vẫn gật đầu cái.

   Bởi vì sắc trời tối, bên trong nhà rất tối, nhưng mà Khúc Vô Nham lại đốt đèn, mà trực tiếp kéo nàng tới cái giường lớn phía trước, giường có phụ nhân xinh đẹp ôn nhu lẳng lặng nằm đó, an tường ngủ say.

   Nhìn bà rất đẹp, phải là sắc đẹp phô trương khiến cho người khác vừa gặp hai mắt tỏa sáng, mà là nhan sắc vừa nhìn thấy an tĩnh, dịu dàng.

   Chỉ là hình như bà ngủ rất say ở đây, bởi vì hàng năm ra ngoài sáng cho nên sắc mặt bà tái nhợt, suy yếu, gầy gò khác thường.

   Đây, chính là mẫu thân của nàng?

   Quân Lam Tuyết cúi đầu nhìn chăm chú lát, phát ra lồng ngực của bà khẽ phập phồng, hô hấp rất yếu, cũng rất đều, khỏi thở phào nhõm.

   Chương 32.4:

   Editor: Tử Tinh

   Có hô hấp, chứng tỏ bà vẫn còn sống.

   “Mẹ ta…. Bà sao thế?” Quân Lam Tuyết giọng hỏi.

   tới mẫu thân của nàng, Khúc Vô Nham nghiêm nghị, nét mặt nghiêm túc hiếm thấy, nhàng ra vài từ giúp cho người khác dễ hiểu được tình hình, “Trúng độc, Hoạt Tử Nhân.”

   Trúng độc?

   Hoạt Tử Nhân?

   Trúng độc nàng hiểu, nhưng Hoạt Tử Nhân? Là như thế nào?

   Người sống thực vật!

   từ thoáng qua trong đầu nàng.

   Hoạt Tử Nhân, ràng có thể hiểu là người chết nhưng cũng cử động, có cảm giác.

   Dĩ nhiên, Khúc Vô Nham cũng chưa đúng lắm, Đường Mai – cũng chính là mẫu thân của Quân Lam Tuyết, rơi vào tình trạng này trong thời gian rất dài rồi.

   “Vì sao lại rơi vào tình trạng này?” Quân Lam Tuyết hỏi, khỏi cảm thấy tức giận.

   Khúc Vô Nham khẽ thở dài cái, giải thích: “Nghe là do loại độc dược mãn tính, sợ rằng cũng duy trì gần hai mươi năm rồi, ngày qua ngày, cho nên mới biến thành hình dáng như thế.”

   Gần hai mươi năm?

   Lông mày lá liễu của Quân Lam Tuyết vừa nhíu, người nào có thể ngày qua ngày cho bà ăn từng chút loại độc dược mãn tính, liên tục trong vòng hai mươi năm chứ?

   “Hung thủ đâu? Tra được chưa?” Nàng hỏi, giọng tự chủ được mà trầm lặng.

   Khúc Vô Nham lắc đầu, “Chưa, bởi vì ai có động cơ như thế, nhạc phụ vì chuyện này mà tốn ít tâm tư, nhưng vẫn thu hoạch được gì.”

   Có thể liên tục xuống tay với mẫu thân nàng trong hai mươi năm, tên hung thủ này chỉ núp thâm sâu, mà còn rất có kiên nhẫn, mà nhẫn cùng kiên nhẫn như vậy lại vừa vặn khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi, hoàn toàn có chút đầu mối nào.

   “Bà ấy…..A.” Vẫn nằm như vậy sao?

   Khúc Vô Nham thở dài, “Tình trạng của nhạc mẫu rất xấu, đoán chừng cũng cầm cự được bao lâu nữa.”

   Thân thể Đường Mai vốn tốt, hơn nữa còn bị độc dược ăn mòn hai mươi năm, thân thể sớm yếu ớt tới nỗi chịu nổi kích, nếu phải là Quân Mạc Thiên làm đủ mọi cách để duy trì tính mạng, để kiên trì tới bây giờ, chỉ sợ sớm…..

   Nhưng mà, kéo dài tính mạng vẫn phải là trị tận gốc, trước mắt có lẽ Đường Mai sắp trụ nổi.

   “Chẳng lẽ vẫn chưa có biện pháp sao?” Quân Lam Tuyết giọng hỏi, giọng của nàng vội vàng: “Ta nghe Tiểu Ngôn , Tam trưởng lão là Dược Vương, thế giới này có độc nào mà giải được, Tam trưởng lão cũng có biện pháp gì sao?”

   phải là có biện pháp……” Khúc Vô Nham lôi kéo Quân Lam Tuyết ngồi lên chiếc ghế lạnh lẽo, nghiêm túc : “Nhưng mà độc dược mãn tính trong thân thể nhạc mẫu xâm nhập vào lục phủ ngũ tạng và cốt tủy toàn thân, muốn giải độc chỉ sợ là hề dễ dàng, phải làm từng bước .”

   Quân Lam Tuyết nheo mắt, giọng cũng trầm xuống vài phần, “Làm như thế nào?”

   Nàng vất vả mới trở về được Quân gia, vất vả mới có vài người thân xuất , mặc kệ như thế nào, chỉ cần có tia hi vọng, nàng nhất định toàn lực ứng phó.

   Khúc Vô Nham : “Tam trưởng lão nghiên cứu mấy năm, tìm được phương pháp giải độc, nhưng mà lại cần hai thứ để làm thuốc dẫn, là Thiên Sơn Tuyết Thiền (thiền: con ve), hai là Thất Diệp Liên Hoa trăm năm khó gặp.”

   Thiên Sơn Tuyết Thiền chính là vua của các loại độc, là kịch độc nhưng lại có thể khắc độc, mà Thất Diệp Liên Hoa lại có thể kéo dài tính mạng của người bị bệnh trong giai đoạn cuối, còn có khả năng sinh gân, nối cốt vô cùng kỳ diệu, trước mắt đó chính là những thứ mà Đường Mai rất cần.

   -----
   Chương 32.5:

   Editor: Tử Tinh

   Nhưng mà, đừng là Thiên Sơn Tuyết Thiền trăm năm khó gặp, ngay cả Thất Diệp Liên Hoa cũng là báu vật vô giá, người gặp được lại càng ít, làm sao có thể dễ dàng lấy được?

   Quân Lam Tuyết trầm mặc, vẻ mặt suy nghĩ cái gì.

   Nàng thậm chí còn chưa từng nghe tới hai thứ này, chỉ sợ là dưới Quân gia cũng có biện pháp nào cả.

   Nếu Quân gia hùng hậu với hơn nghìn năm tích lũy của cải còn phải phiền phức tìm hai loại thuốc dẫn này làm gì?

   Ngay cả Quân Mạc Thiên cũng có biện pháp gì, vậy có lẽ chứng tỏ rằng hai thứ đồ này căn bản hề tồn tại?

   Khúc Vô Nham thấy nàng trầm mặc, vừa nhìn hiểu suy nghĩ của nàng, dịu dàng an ủi: “Tuyết Nhi, nàng yên tâm, cũng phải là hoàn toàn có thu hoạch, trừ Thấy Diệp Liên Hoa ra, chúng ta tra ra được tung tích của Thiên Sơn Tuyết Thiền, ở biên cảnh phía đông núi Thiên Sơn.”

   đến đây, dừng lại chút, bất đắc dĩ : “Nhạc phụ vốn nhờ ta tới biên cảnh phía đông núi Thiên Sơn để tìm kiếm Tuyết Thiền, ta nên lên đường từ mấy tháng trước rồi, nhưng nghĩ tới nàng lại đột nhiên mất tích, nhạc phụ lo lắng cho nàng nên để ta tìm nàng trước, hôm nay nàng trở lại, có lẽ vài ngày nữa ta lên đường tới phía đông Thiên Sơn, nên để bệnh của nhạc mẫu kéo dài nữa.”

   Quân Lam Tuyết lập tức đứng lên, “Ta cùng ngươi!”

   Khúc Vô Nham hơi ngẩn ra, chợt cười, “Tuyết Nhi, nàng vừa mới trở lại gia tộc, nên ở nhà với nhạc phụ mới phải, nàng yên tâm, nhạc phụ giao chuyện này cho ta, ta nhất định mang Thiên Sơn Tuyết Thiền trở về.”

   phải.” Quân Lam Tuyết lắc đầu, nhìn phụ nhân giường cái, giọng : “Vô Nham, ta cũng chưa quen thuộc với Quân gia, người ta tin tưởng cũng chỉ có ngươi, cha, và cả Tiểu Ngôn, gia tộc lớn như vậy, ngươi cũng thấy ta hợp với nơi đó, thay vì ở lại chỗ này, bằng cùng ngươi tới phía đông Thiên Sơn, làm chút chuyện vì mẫu thân.”

   Trong mắt Khúc Vô Nham chứa đau lòng, “Chỉ là nàng bị mất trí nhớ thôi, phải là có cách để hòa nhập…….”

   phải.” Quân Lam Tuyết cắt đứt lời của , chăm chú nhìn , nhìn thẳng vào đôi mắt sâu thẳm đó, “Vốn dĩ ta thích cuộc sống Hào Môn như vậy, Quân gia nhìn có vẻ hòa thuận, nhưng khắp nơi đều là toan tính, mẫu thân chính là ví dụ trước mắt, phải sao? Ta muốn mỗi ngày ngủ dậy đều phải đề phòng có kẻ hạ độc thủ, bằng cứ rời khỏi nơi đây.”

   “Vì sao nàng lại có cách nghĩ như vậy chứ.” Khúc Vô Nham bất đắc dĩ, nhưng mà, điều Quân Lam Tuyết , chỉ có Quân gia, mà Khúc gia bọn họ cũng giống như thế.

   Gia tộc truyền thừa ngàn năm, ai lại dòm ngó tài phú khổng lồ như vậy, mà , chính là kẻ đạp lên những mưu và tính toán để tiến lên từng bước.

   “Ta tin tưởng cha hiểu cho ta, cũng đồng ý để ta .” Quân Lam Tuyết khẳng định.

   Khúc Vô Nham nhìn Quân Lam Tuyết kiên định trước mắt. trong lòng cũng hiểu rằng nàng bây giờ còn là nàng của quá khứ nữa, nàng bây giờ độc lập, tự chủ, mạnh mẽ hơn, nàng quyết định chuyện gì cần làm, sợ rằng cũng chẳng ai ngăn nổi, như vậy, sao lại thuận theo ý của nàng chứ.

   Huống chi, có ở đây, tuyệt đối để nàng gặp bất cứ trắc trở nào.

   Từ trước tới giờ đều như vậy, khóe môi Khúc Vô Nham câu lên, lộ ra nụ cười dịu dàng, tuấn dật mê người, “Được, ta dẫn nàng .”

   Ta có suy nghĩ đó là các chương của chuyện này bị tác giả chia hơi ngắn, nếu cứ để pic có lẽ các nàng đọc nhiều pic liên tục rối. Nhưng mà quy định của diễn đàn lại bắt để pic. Thôi hay là ta chia chẵn lẻ nhé, chương chẵn để pic còn chương lẻ thôi ^^ Như thế mắt của các nàng cũng thấy thoải mái hơn. Mong các nàng cho ý kiến!!

   Chương 032.6:

   Editor: Tử Tinh

   Đêm khuya.

   Đêm u tĩnh, sương mù giữa rừng núi ướt đẫm, bầu trời là tấm màn xám xịt, bóng dáng nhanh chóng biến mất.

   “Rì rào ….” Bỗng nhiên vang lên thanh rất , là tiếng y phục ma sát trong khí, trong đêm tối, bóng đen kia nhanh chóng vụt qua, hạ xuống Tùng Lâm.

   Trong rừng rậm, bên cạnh cây đại thụ tươi tốt, bóng dáng tuấn dật đứng chắp tay, bóng đen này nhanh chóng hạ xuống đằng sau , quỳ gối xuống.

   “Chủ nhân.”

   “Thế nào rồi?” Bóng dáng tuấn dật chưa từng quay đầu lại, giọng thanh thanh đạm đạm truyền tới.

   “Tất cả kế hoạch đều tiến hành như cũ.” Giọng hề mang chút tình cảm nào của bóng đen vọng lên trong đêm.

   “Ép cho Tô Mạc Thiên động thủ nhanh lên chút, phái thêm vài người qua, nếu như làm theo, giết tất cả.”

   “Vâng.”

   “Lui , bổn tọa chỉ cần biết kết quả.”

   “Vâng.”

   Giống như lúc đến, bóng đen biến mất nhanh trong đêm tối.

   Gió núi thổi qua, cành lá chợt rung, chậm rãi bước từng bước rời , giẫm lên những chiếc lá bị gió cuốn, ánh trăng mờ tối chiếu xuống mặt đất yên tĩnh.


   Hôm sau, Quân Lam Tuyết với Quân Mạc Thiên ý định của nàng, Quân Mạc Thiên có chút do dự, nhưng lúc nghe thấy nàng cùng với Khúc Vô Nham, quả nhiên, ông lập tức đồng ý.

   Điều này khiến cho Quân Lam Tuyết có chút 囧, người cha này của nàng rốt cuộc là quá coi trọng Khúc Vô Nham rồi.

   lúc ấy, tiếng thét xa xa truyền tới từ Tiền Viện.

   “Tiểu Nãi Nãi! Nghe ngươi trở về, lão nương ta chạy từ Khúc gia xa xôi tới tìm ngươi đây, ngươi ở đâu, mau mau ra đây!”

   Vừa nghe thấy cái thanh này, dưới Quân gia cau mày theo bản năng, Quân Tương Đình bĩu môi khinh thường, Quân Tử Y khinh bỉ khẽ nguyền rủa tiếng ‘thô tục’, ngay cả Quân Mạc Thiên cũng nhịn được mà lắc đầu, sau đó lại lộ ra chút ý cười.

   thanh này….. Có chút quen tai, lại rất xa lạ, hình như nghe qua ở đâu rồi, Quân Lam Tuyết nhún vai cái, hẳn là phải tìm nàng, nàng cũng phải là Tiểu Nãi Nãi gì đó.

   Vậy mà suy nghĩ vừa dứt, phía trước, nương có dáng vẻ vô cùng nóng bỏng làm tư thế ôm gấu bổ nhào về phía nàng.

   “Oa, Tiểu Nãi Nãi, ta nhớ ngươi muốn chết, nửa năm qua ngươi chạy đâu thế, vì sao mang ta theo, quá thiếu tình tỷ muội rồi!”

   “Này!” Vừa thấy nàng ta nhào tới, Quân Lam Tuyết vung tay theo phản xạ, kéo phát ném nàng ta qua vai, “ chuyện cứ , nên động tay động chân.”

   Vừa thấy động tác của nàng, Quân Mạc Thiên cả kinh, vội vàng : “Tuyết Nhi, đó là…..”

   Còn chưa kịp , chỉ thấy nữ tử tràn trề nóng bỏng nằm đất ngước đầu lên nhìn phía trước, vẻ mặt ngây ngô nhìn Quân Lam Tuyết, “Ôi mẹ nó, nửa năm thấy, Tiểu Nãi Nãi trở nên lợi hại như vậy, nằm mơ rồi, nằm mơ rồi, ta nhất định là nằm mơ…..”

   “Đứa này……” Quân Mạc Thiên bất đắc dĩ tới, tranh thủ kéo nàng ta lên, “Con bé này, tính tình vẫn thay đổi gì cả, sao chứ?”

   Nàng ta lập tức quay đầu, dâng lên nụ cười ngọt ngào, “Dượng, con sao có thể có chuyện gì được, chút thân thủ của Tiểu Nãi Nãi sao có thể làm đau con được, yên tâm , yên tâm .”

   Nàng ta vừa ngẩng đầu, lúc này Quân Lam Tuyết mới thấy bộ dạng của nàng ấy, ngũ quan tinh xảo, hình thể hoàn mỹ, là mỹ nhân, thấy nàng ta gọi Quân Mạc Thiên là dượng, Quân Lam Tuyết hơi nghi ngờ, hỏi, “Ngươi là….. Thủy Nhược.”

   Còn chưa hỏi ra lời, trong đầu Quân Lam Tuyết đột nhiên ra hai chữ này, Quân Lam Tuyết ra cách vô thức.

  2. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999

   Chương 032.7:

   Editor: Tử Tinh

   Ánh mắt của nữ tử có thân hình nóng bỏng sáng lên, “Tiểu Nãi Nãi, ta rồi, sao ngươi có thể quên ta, đâu cũng với ta tiếng, làm hại lão nương cứ chạy tới chạy lui hai nhà Quân Khúc, sắp mệt chết cái thân già khọm này rồi.”

   Quân Lam Tuyết ngẩn người, quả là nàng cảm thấy rất quen thuộc đối với người ở trước mặt, trong lúc mơ hồ còn cảm thấy trí nhớ này có chút liên quan tới nàng ấy.

   Thủy Nhược, hình như là nữ nhi của thân muội muội của mẹ nàng, có những cái khác nàng còn nhớ được nữa rồi.

   Nhưng mà, đúng là có nhiều người có thể khiến cho nàng cảm thấy, quen thuộc, thậm chí còn có thể mơ hồ nhớ được tên của nàng ấy, như vậy cũng đủ thấy là thân thể đời trước này có quan hệ rất tốt, rất tốt với Thủy Nhược, nếu có cảm giác quen thuộc mãnh liệt như vậy.

   vậy, người này có thể tin tưởng được.

   Nghĩ tới đây, nàng hơi mỉm cười, lập lờ nước đôi, “ phải bây giờ ta trở lại sao.”

   Thủy Nhược cười ha ha tiếng, hung hăng vỗ vai nàng, “ đúng, ! Nhiều người ở đây! Chúng ta tới hậu viện , ngươi mau kể cho ta xem nửa năm qua ngươi đâu, ta tìm ngươi mấy lần, cũng có tin tức gì.”

   xong, mạch kéo Quân Lam Tuyết về phía hậu viện, vừa kéo vừa quay đầu lại hét lớn, “Dượng à, cháu mang Tiểu Nãi Nãi trước nhé…., lát nữa trở lại vấn an người sau!”

   Quân Mạc Thiên bất đắc dĩ giựt giựt khóe miệng, đứa Thủy Nhược này, tùy tùy tiện tiện, có nửa điểm bộ dáng nữ nhân, rốt cuộc là giống ai chứ, ông nhớ rằng muội muội Mai Khiết của Mai Thanh ràng là nữ tử dịu dàng, uyển chuyển.

   Quân Lam Tuyết cũng đành cười gượng.

   Thủy Nhược này cũng quá hào sảng rồi, nghĩ cái gì là làm cái đó, giống với nam nhân giang hồ, hào khí, can đảm.

   nữ tử như vậy quả rất hiếm thấy trong xã hội phong kiến, tuy hôm nay mới là lần đầu gặp mặt, nhưng Quân Lam Tuyết ít hảo cảm đối với nàng ấy, chỉ là….. làm ơn mà đại tỷ, ngươi túm nương nhà người ta đau quá.

   Kéo Quân Lam Tuyết đường thẳng tới hoa viên, Thủy Nhược tằng tằng hỏi đống chuyện, “Ta này Tiểu Nãi Nãi, ngươi hãy thành khai báo xem ngươi tới những chỗ nào? Trốn kín lâu như vậy, ta nghe tiểu tử thúi Quân Tử Ngôn , là mấy kẻ Quân Tương Đình kia ép ngươi ? Buồn cười quá, cái nhà này rốt cuộc là ai làm chủ, ả ta là cái thá gì, lại còn dám ép ngươi !”

   “Khụ, cái này, Thủy Nhược, ta muốn với ngươi chuyện.” Quân Lam Tuyết ngượng ngùng mở miệng.

   “Chuyện gì, ngươi ! Có phải muốn ta giúp ngươi dạy dỗ cái đám Quân Tương Đình kia , có việc gì, cứ để ta lo!” Nàng hào khí ngất trời, trực tiếp nhận lời.

   phải, ra ta muốn ….” Quân Lam Tuyết trừng mắt nhìn, nhìn nàng, “Ta mất trí nhớ!”

   “…….” Mất trí nhớ! Mất trí nhớ là cái gì! Thủy Nhược mở to mắt đẹp, dáng vẻ tin nổi, “Cho nên, Tiểu Nãi Nãi, ngươi…. nhớ ta?”

   “Chỉ nhớ tên.” Quân Lam Tuyết hơi há mồm, .

   Chân Thủy Nhược lảo đảo cái, vỗ quyền vào cái bàn bạch ngọc bên cạnh.

   Quân Lam Tuyết cho là nàng ấy thất vọng, khổ sở, muốn khuyên nhủ nàng ấy, nhưng nghĩ tới, Thủy Nhược lại thở phì phò gào tướng lên, “Oa oa, sao ngươi sớm, chẳng trách lão nương với ngươi cả đống truyện, ngươi lại đứng im , lãng phí cả nước miếng của lão nương.”

   “………..” Được rồi, quả thể hình dung vị nương vô cùng nóng bỏng này theo lẽ thường được.

   “Thủy Nhược, chú ý thái độ, khuê tú gia môn được chuyện như thế.” Quân Mạc Thiên vừa tới nghe thấy Thủy Nhược như vậy, khỏi trầm giọng cải chính.

   Thủy Nhược lười biếng vỗ vỗ miệng, “Biết rồi dượng, sao người cũng tới đây rồi?”

   “Ta nhớ ra còn có chuyện chưa với Tuyết Nhi”. Quân Mạc Thiên ho tiếng, : “Tuyết Nhi, nếu Thủy Nhược cũng tới, trước khi con và Vô Nham Thiên Sơn, cũng nên tổ chức hôn của hai đứa trước hơn.”

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết và Thủy Nhược cùng nhau sửng sốt.

   Khúc Vô Nham chuẩn bị tới hoa viên cũng nghe được câu này, bước chân cứng đờ, dừng ngay tại chỗ.

   và Tuyết Nhi…….. Thành thân……..?


   Chương 033: Nụ hôn

   Editor: Tử Tinh

   Quân Lam Tuyết cứng đơ.

   Nàng nghe lầm chớ? Lúc này cha nàng là muốn nàng và Khúc Vô Nham thành thân?

   Thành thân!

   Quân Lam Tuyết vội vàng theo phản xạ: “Cha, cái này được đâu con với Vô Nham……”

   Với Vô Nham thế nào? Câu của Quân Lam Tuyết nghẹn trong cổ họng, đột nhiên biết nên cự tuyệt như thế nào.

   Nếu như lúc trước Quân Mạc Thiên những lời này với nàng, nàng nhất định , nàng quen thuộc với Khúc Vô Nham rồi cự tuyệt.

   Lúc này sao. Lúc này, nàng quen thuộc sao?

   biết.

   có tình cảm sao? Nàng biết, ít nhất là từ khi nàng bắt đầu gặp Khúc Vô Nham, giúp đỡ nàng, hơn nữa cũng từng rất ràng về cảm tình của với nàng.

   Chỉ là……..

   Người Khúc Vô Nham là Quân Lam Tuyết, là linh hồn ban đầu của cơ thể này, chứ phải là nàng, nếu như có ngày nàng chân chính ra Quân Lam Tuyết chết, còn người mà hao tổn tình cảm lại là khác, như thế nào?

   Quân Lam Tuyết phát , đột nhiên nàng sợ ngày đó tới, nhưng mà chuyện như vậy, nàng lại càng có lỗi với Khúc Vô Nham.

   “Hả?” Tựa hồ như nghĩ rằng Quân Lam Tuyết cự tuyệt, Quân Mạc Thiên có chút kinh ngạc liếc nhìn vẻ mặt khó xử của nàng, “Con và Vô Nham thế nào? Tại sao lại được?”

   Dừng chút, Quân Mạc Thiên nghĩ tới cái gì đó, hơi lộ ra chút tươi cười, “Có phải cãi nhau với Vô Nham hay ?”

   Quân Lam Tuyết cười khổ.

   Cãi nhau………

   Bọn họ có thể làm được ? Khúc Vô Nham đối với nàng chính là xin gì được nàng, tuyệt đối bao dung và dịu dàng, cho dù nàng có muốn ầm ĩ cũng ầm ĩ nổi đâu.

   phải vậy, cha, con chỉ cảm thấy hơi đường đột thôi.” Nàng nỗ lực kiếm cái cớ, “Huống chi mẫu thân vẫn còn bệnh, tin tưởng mẫu thân cũng hy vọng có thể tận mắt chứng kiến con lập gia đình, cho nên cha à, con nghĩ rằng, hôn này nên chờ mẫu thân tỉnh lại rồi mới bàn tiếp.”

   Nhắc tới Đường Mai Thanh, Quân Mạc Thiên khẽ thở dài tiếng, ánh mắt nhìn về nơi xa xôi, xa xôi mà trống rỗng, “Cha thực xin lỗi con, lúc trước, cứ mỗi lần muốn quyết định hôn của con và Vô Nham, ta lại mong mỏi mẫu thân con có thể tỉnh lại, cứ như vậy kéo dài gần hai năm trời, chưa tới hai tháng nữa, chính là sinh thành mười tám tuổi của con rồi, cha thể tiếp tục chậm trễ nữa.”

   quan trọng!” Quân Lam Tuyết lập tức , lại thêm bộ mặt phớt tỉnh bày tỏ nàng tuyệt đối có ý kiến gì: “Cha, đây phải là chậm trễ, đây là vì mẫu thân, bọn con đều hiểu mà! đấy!”

   Cho nên, người cứ tiếp tục làm con chậm trễ , chậm trễ nhiều vào, trong lòng Quân Lam Tuyết thầm reo hò.

   Quân Mạc Thiên xoay người lại, rũ mắt nhìn nàng, “Tuyết Nhi, cha biết con hy vọng mẫu thân sớm khỏi, nhưng dù sao con cũng là nữ hài tử, khó có được người như Vô Nham, có tình có nghĩa với con, hai người các con lại tâm đầu ý hợp, nếu kéo dài thêm, ngộ nhỡ Vô Nham thay lòng biết làm sao?”

   “……….” Quân Lam Tuyết thiếu chút nữa hô lên ‘thay lòng càng tốt’! Nàng cảm thấy, nếu như ra mấy lời này, nhất định cha cho là nàng bị điên rồi.

   Quân Lam Tuyết vô cùng ảo não.

   nghĩ tới hôn của nàng và Khúc Vô Nham bị trì hoãn vì lý do như vậy, nghĩ tới việc tất cả mọi người đều hy vọng mẫu thân nàng có thể tỉnh lại, tận mắt chứng kiến nàng thành thân, cho nên hôn của nàng cứ trì hoãn như thế.

   Nhưng mà trì hoãn hai năm……

   Như vậy chứng tỏ, lẽ vốn là nàng mới mười sáu tuổi phải gả cho Khúc Vô Nham?

   Chương 033.1:

   Editor: Tử Tinh

   Khóe miệng Quân Lam Tuyết co quắp phen, mười sáu tuổi, có phải quá sớm hay ? Còn chưa có trổ mã hoàn toàn đó!

   Dĩ nhiên, Quân Mạc Thiên cũng sợ Khúc Vô Nham thay lòng, ông hiểu Khúc Vô Nham là người như thế nào, càng hiểu tình cảm sâu đậm Khúc Vô Nham dành cho nữ nhi của mình, cho nên ông mới muốn nhân lúc này hoàn thành hôn cho hai đứa nó, trước hết là cắt đứt cái đống mộng tưởng của mấy nữ tử trong Quân gia.

   Ông cũng biết Quân Tử Y có suy nghĩ khác thường với Khúc Vô Nham, ông sợ Khúc Vô Nham thay lòng, nhưng mà ông cũng muốn để cho nữ nhi của mình chịu uất ức, muốn cho mấy nữ tử trong Quân gia vì chuyện này mà gây phiền phức cho Quân Lam Tuyết, cho nên mới muốn nhanh chóng hoàn thành hôn của hai đứa này cho rồi, chặt bỏ suy nghĩ của mấy nàng kia.

   Huống hồ, bọn chúng tình đầu ý hợp, nếu như có thể chung sống, chính là chuyện đáng mừng, tin tưởng về sau ở Khúc gia, có Vô Nham chăm sóc, Tuyết Nhi chắc chắn sống tốt hơn ở Quân gia.

   “Ai, cháu này dượng.” Lúc này, Thủy Nhược đột nhiên nhếch chân, chỉ vào Quân Lam Tuyết, : “Người xem cái khuôn mặt miễn cưỡng của Tiểu Nãi Nãi , theo cháu thấy, chuyện này nên để cho Tiểu Nãi Nãi và Vô Nham đại ca tự mình thương lượng hơn, chẳng lẽ tới lúc đó Tiểu Nãi Nãi muốn, dượng còn định bức hôn hay sao?”

   Nghe thấy thế, Quân Mạc Thiên khẽ chau mày, quả nhìn trái nhìn phải đều thấy vẻ khó xử mặt Quân Lam Tuyết, khỏi trầm giọng, “Tuyết Nhi, chẳng lẽ con muốn gả cho Vô Nham sao?”

   Trong lòng Quân Mạc Thiên nghi ngờ, hôn của Vô Nham và Tuyết Nhi được quyết định từ bốn năm trước, lúc đó Vô Nham vừa mới trở thành gia chủ của Khúc gia, mới hai mươi hai tuổi, mà Tuyết Nhi vừa mới tròn mười ba, ban đầu cũng ai nghĩ tới lúc Vô Nham vừa lên làm gia chủ, việc đầu tiên chính là chạy tới Quân gia cầu hôn.

   Có thể tìm được người con rể tốt như vậy, hơn nữa lúc ấy Tuyết Nhi cũng hề cự tuyệt, cho nên hôn này mới được ấn định.

   Mấy năm qua, tình cảm của hai đứa nó cũng tệ, nếu phải lúc trước ông phản đối, hy vọng có thể chờ tới lúc mẫu thân Tuyết Nhi tỉnh lại rồi mới để cho bọn chúng thành thân, lúc Tuyết Nhi vừa tròn mười sáu, hai đứa sớm trở thành phu thê rồi.

   Hôm nay ông chủ động tới cuộc hôn nhân này, chính là vì áy náy năm đó cự tuyệt bọn chúng, nhưng nghĩ đến, người cự tuyệt lúc này lại là Tuyết Nhi.

   Quân Lam Tuyết liếc mắt nhìn Quân Mạc Thiên, há miệng, biết nên trả lời như thế nào.

   Thấy nàng trầm mặc , ánh mắt sắc bén của Quân Mạc Thiên trầm xuống vài phần, : “Tuyết Nhi, có phải giữa con và Vô Nham có chuyện gì đó ?”

   Thủy Nhược tay nâng má, vừa sờ sờ cái cằm có râu ria, như : “Đúng, để ta đoán xem, có phải Vô Nham đại ca lén lút có nữ nhân khác sau lưng ngươi ?”

   “………” Khóe miệng Quân Lam Tuyết co quắp, trợn mắt nhìn Thủy Nhược, “Ngươi đâu thế?”

   phải do Vô Nham đại ca?” Thủy Nhược ‘a’ tiếng dài, “Vậy chính là ngươi di tình biệt luyến, coi trọng nam nhân nào bên ngoài rồi hả? ! Tiểu Nãi Nãi của ta, như thế được đâu!”

   “………..” Quân Lam Tuyết nhất thời cảm thấy chột dạ, cái này……… bị coi là bất tuân nữ tắc chứ?

   “Bá phụ, Thủy Nhược.” Đột nhiên, giọng thanh nhã truyền tới, giọng ấm áp, trơn chu như bầu trời tháng ba, khiến cho người khác cảm thấy như được tắm trong gió xuân.

   Mọi người sửng sốt, bất giác quay đầu lại, chỉ thấy Khúc Vô Nham mỉm cười tới, dừng bước bên người Quân Lam Tuyết, mỉm cười : “Bá phụ, Thủy Nhược, hai người nên đoán lung tung nữa, Tuyết Nhi cũng chỉ lo lắng cho bá mẫu thôi, muốn bá mẫu nhanh chóng tỉnh lại rồi mới suy nghĩ tới nhi nữ tư tình.”

   Nghe như vậy, Quân Mạc Thiên chỉ yên tâm, ngược lại càng thêm lo lắng cùng hoài nghi.

   Bởi vì Khúc Vô Nham gọi là ‘bá phụ’ mà phải là ‘nhạc phụ’.

   Từ sau khi hai đứa trẻ đính hôn Vô Nham luôn gọi ông là ‘nhạc phụ’, tại lại đột nhiên sửa lại, xem ra giữa và Tuyết Nhi quả thực xảy ra chuyện gì đó mà muốn để người ngoài biết.


   Chương 033.2:

   Editor: Tử Tinh

   Thấy Khúc Vô Nham, Quân Lam Tuyết chợt cảm thấy lúng túng, nàng lòng dạ đắm chìm trong cuộc chuyện với Quân Mạc Thiên, biết Khúc Vô Nham rốt cuộc tới bao lâu rồi.

   Nhưng mà, nếu như vậy, hẳn là lúc đứng ở khúc quanh nghe thấy việc nàng cự tuyệt hôn rồi?

   Trong lòng nàng hơi chột dạ, đột nhiên biết làm thế nào để đối mặt với Khúc Vô Nham.

   Khúc Vô Nham cũng rất tự nhiên, giống như có chuyện gì xảy ra, mỉm cười : “Tuyết Nhi, lần này tới Thiên Sơn, cần phải chuẩn bị chút, tại nàng có rảnh rỗi ?”

   nhìn Quân Lam Tuyết, Quân Lam Tuyết lại nhìn Quân Mạc Thiên, có rảnh rỗi hay chỉ có gia chủ mới có quyền quyết định.

   Quân Mạc Thiên có vẻ nghĩ ra điều gì đó, khẽ thở dài tiếng, “Thôi, chuyện của các con, cha cũng nên nhúng tay vào, tự quyết định .”

   Dứt lời, ngẩng đầu ra hiệu cho Thủy Nhược ngồi bên cạnh, thúc giục nàng nên mò mẫm tham gia ở chỗ này, để cho hai người bọn họ tự chuyện, sau đó chắp tay rời .

   Thủy Nhược bĩu môi, nàng mới lười quản mấy chuyện phiền hà này có.

   Đứng lên, duỗi thẳng lưng, “Ai ui, thắt lưng của ta, hai người các ngươi tự nhiên đùa giỡn nha, lão nương phải ngủ giấc cho thống khoái cái , tiễn, tiễn.”

   xong, thoải mái xoay người rời , để lại gian cho bọn họ.

   Hai người kia vừa , cảm giác chột dạ, lúng túng lúc ban đầu của Quân Lam Tuyết càng thêm rối rắm.

   Khúc Vô Nham đứng bên cạnh nàng, lời, mùi thơm người tỏa ra nhàng, xuyên vào chóp mũi, Quân Lam Tuyết vô tình cảm thụ, lại thấy được nam nhân bên cạnh tản mát ra khí thế vô hình khiến cho người ta mơ hồ cảm thấy áp bức.

   lời nào, Quân Lam Tuyết càng tìm được đề tài nào để mở miệng, bức rức đứng chỗ, giống như chờ Khúc Vô Nham phán quyết nàng.

   Khúc Vô Nham khẽ mím môi, mặt vẫn là nụ cười trước sau như , đôi mắt gợn sóng mênh mông lúc này lại giống như ngôi sao tắt phía chân trời, cái nhìn là có thể hút người ta vào, khí yên lặng có chút quỷ dị.

   cứ như vậy, lẳng lặng nhìn nữ tử trước mắt.

   chăm chú nhìn như vậy rất nhiều năm, từ cái lúc nàng đỡ ra khỏi vực sâu đen tối, luôn nhìn nàng như vậy, cả ngày lẫn đêm, vẫn tưởng rằng, mọi thứ luôn như vậy, luôn giữ vững lời hứa hẹn bảo vệ nàng, để nàng yên bình làm bạn với .

   Vậy mà, đúng là hy vọng xa vời.

   Tất cả những gì của ngày trước có lẽ thể quay lại được, dường như để tuột mất từng chút, từng chút .

   “Ách, Vô Nham…..” Chung quy Quân Lam Tuyết vẫn thể chịu nổi trầm mặc quỷ dị như vậy, mở miệng trước tiên, lo lắng yên.

   Nàng là người trời sinh chỉ thích mềm thích cứng, có đôi lúc nàng tình nguyện để cho người khác đối xử với nàng tệ chút, nàng mới có đủ nghị lục để đối mặt.

   theo ta.” Rốt cuộc, Khúc Vô Nham cũng thể trầm mặc nữa, nắm lấy tay nàng, hai lời kéo nàng ra khỏi Lan Đình.

   đâu?” Quân Lam Tuyết thận trọng hỏi.

   Khúc Vô Nham trả lời, lại tiếp tục trầm mặc.

   Quân Lam Tuyết bất đắc dĩ thở dài, thể làm gì khác đành phải yên lặng theo .

   Ngoài ý muốn, Khúc Vô Nham cũng kéo nàng đâu xa, mà trực tiếp đưa nàng trở về phòng, nàng lý giải được vì sao lại là khuê phòng của mình.

   Vào Quỳnh Tuyết các, bước vào nhà, Khúc Vô Nham trầm mặc khép cửa phòng lại.

   “Vô Nham?” Quân Lam Tuyết gọi tiếng dò xét.

   Khúc Vô Nham lại dùng tay kéo nàng ôm vào ngực, đè cửa, ôm chặt, sức lực mạnh mẽ giống như muốn dung nhập nàng vào trong thân thể.

   “Ngươi……….Ưmh……….” Trái tim Quân Lam Tuyết đập lỡ nhịp, vừa định mở miệng, gương mặt tuấn tú, phong hoa tuyệt đại đối diện đột nhiên kề sát, trực tiếp kề vào môi nàng.

   Hết chương 033

   Chương 34.1:
   Quân Lam Tuyết bất ngờ, theo bản năng định ngăn cản nhưng ngay khi nàng vừa đưa tay lên, Khúc Vô Nham giữ chặt hai tay của nàng, ấn xuống môi nàng nụ hôn sâu.

   "Khúc Vô Nham!" Ngôn ngữ theo khe hở giữa hai đôi môi kề nhau thoát ra nhưng sức lực của nàng bằng nên cả người bị khóa ở trong ngực của , thể tránh thoát.

   Sau lưng chống đỡ cửa, nàng chưa từng thấy qua Khúc Vô Nham như vậy.

   Bá đạo, cường thế, thậm chí có chút lãnh khốc.

   Từ ngày nàng biết Khúc Vô Nham tới nay, lần đầu tiên thấy như vậy.

   Quân Lam Tuyết hiểu được việc nàng cự tuyệt lời cầu hôn làm tức giận.

   Khúc Vô Nham để ý Quân Lam Tuyết giãy dụa, bá đạo muốn đòi lấy những gì thuộc về .

   vô cùng sợ hãi, sợ rằng chỉ cần buông lỏng phòng thủ biến mất.

   muốn bẻ gẫy cánh chim của nàng, muốn giam cầm nàng ở bên cạnh mình, nhưng lại hy vọng nhìn thấy những cảm xúc khác của nàng.

   "Tuyết Nhi. . . . . ." Khúc Vô Nham lẩm bẩm khẽ gọi, giọng điệu có chút bá đạo cùng vội vàng, thậm chí có chút bối rối biết làm sao.

   Quân Lam Tuyết hề động quên cả giãy dụa, liền như vậy đứng tại chỗ, có phản ứng cũng có tức giận , chính là im lặng nhìn .

   Khúc Vô Nham nhìn vào cặp mắt đẹp của nàng trông thấy hình ảnh ngược của chính mình, thấy nàng im lặng, càng làm cho cảm thấy thất bại cùng thất vọng.

   dần dần ngừng lại, đôi môi mỏng lưu luyến muốn buông tha đôi môi của nàng, gầm , " cho ta biết, có phải bởi vì Tô Lăng Trạch hay ? Có phải hay ?"

   mất khống chế nên mới để ý đến ý nguyện của nàng mà làm ra hành động như vậy.

   Chính là. . . . . .

   Vì sao giãy dụa?

   Vì sao trả lời?

   Hay ở trong mắt của nàng, vốn dĩ thể ảnh hưởng đến cảm xúc của nàng?

   Quân Lam Tuyết nhìn , có giấu diếm, cũng có trốn tránh, thản nhiên : " đơn giản là bởi vì ."

   "Vậy là vì cái gì?" Có chút khống chế được, tay của Khúc Vô Nham liền vỗ vào phía sau cửa, "Nàng , rốt cuộc là vì cái gì?"

   đơn giản chỉ là vì Tô Lăng Trạch? Khúc Vô Nham cười đầy đau đớn, đến cùng, phần lớn nguyên nhân cũng là vì ? Nàng người khác, Tô Lăng Trạch!

   "Bởi vì rất nhiều chuyện tình." Quân Lam Tuyết cách nghiêm túc: "Vô Nham, có rất nhiều chuyện giống trong tưởng tượng của ngươi"

   Khúc Vô Nham nhìn nàng đầy kinh ngạc, ánh mắt hơi run rẩy.

   Quân lam tuyết tiếp tục , mắt đẹp giơ lên, giống như ở nhớ lại, lại giống như tự thuật: "Khi ta vừa tỉnh dậy, liền phát mình làm nô tài ở Lăng Vương Phủ nhưng tại sao ta ở nơi này? Ta cũng biết, ngay từ đầu ta nghĩ mình rời khỏi, nhưng mà lại phát mình ở lăng Vương Phủ dường như có mưu và kế hoạch, ta rất sợ khi ta vừa , bị người khác để mắt đến."

   Thần sắc Khúc Vô Nham khẽ động, dường như muốn cái gì.

   Quân Lam Tuyết cũng cho có cơ hội : "Sau đó, ta gặp gỡ Tô Lăng Trạch, bởi vì luôn dò xét, ta phát mình trúng độc, trúng loại độc dược mạn tính, đương nhiên có người muốn dùng loại độc nàng để khống chế ta”

   Chương 34.2
   Bọn họ cho ta biết ra ta là sát thủ của Ám lâu, có thân phận rất cao, ta ở Lăng Vương phủ là vì muốn ám sát Tô Lăng Trạch."

   Việc này, đương nhiên Khúc Vô Nham biết, tại toàn bộ Ám lâu đều nằm trong tay , chỉ là Tuyết nhi còn chưa biết.

   "Cuối cùng, ngươi và Tiểu Ngôn xuất , các ngươi cho ta biết, ta là đại tiểu thư của Quân gia, nửa năm trước đột nhiên mất tích, vì thế ta nghĩ rằng khi ta rời Quân gia lâu, cẩn thận vào Ám lâu trở thành sát thủ, cho nên mới bán mạng vì Ám lâu. Ta muốn thoát khỏi bọn họ, mà gia tộc Quân gia khổng lồ, người tài ba xuất lớp lớp, cho nên ta theo các ngươi trở lại, mục đích là tìm tam trưởng lão để giải độc người của ta , sau đó thoát khỏi ám lâu, nhưng Lão thần y từng giúp ta điều tra, người của ta trúng Phệ Tâm chi độc, tồn tại năm năm. Điều này cho thấy ta ở Ám lâu làm sát thủ hơn năm năm, mà ở Quân gia, tất cả mọi người biết, Quân Lam Tuyết chẳng qua chỉ là tiểu thư phế vật, có thiên phú, là người có tư chất kém cỏi nhất, như vậy Vô Nham, ngươi có thể cho ta biết, rốt cuộc chuyện này là như thế nào?"

   Từ lúc về Quân gia, nàng bắt đầu nghi ngờ.

   Quân gia là siêu cấp giàu có gia tộc, đại tiểu thư như nàng vì sao tuổi còn phải vào Ám lâu?

   Tuy rằng Ám lâu thể so sánh với Quân gia, nhưng vẫn rất nguy hiểm, lòng người hiểm ác, năm năm trước nàng chỉ mới mười mười hai tuổi, phế vật như nàng làm sao có thể sinh tồn ở Ám lâu để trở thành sát thủ đứng hàng thứ ba?

   người của nàng dường như còn che giấu bí mật nào đó, mỗi lần dường như vừa mới tìm hiểu được ít, lại mở ra nhiều điều phức tạp hơn.

   Nàng luôn lo lắng đột nhiên có ngày có ai đó xuốn tay với nàng, nàng làm sao có thể yên tâm?

   Khúc Vô Nham nhìn Quân Lam Tuyết, lòng bàn tay hơi co lại, ánh mắt dần dần bình tĩnh trở lại.

   Khi thấy trong danh sách của Ám lâu có tên của Tuyết Nhi, liền kinh hãi, bởi vì ngay cả cũng biết làm saoTuyết Nhi có thể vào được tổ chức sát thủ?
   Ban đầu, cũng có ý nghĩ giống nàng, cứ tưởng nửa năm qua nàng gặp khó khăn gì, mới có thể gia nhập Ám lâu nhưng sau khi xem lại cẩn thận lại phát tên của nàng tồn tại được vài năm.

   Những gì nàng , cũng còn điều tra, dường như ở Quân gia, ngay từ đầu có người dùng cạm bẫy với Tuyết Nhi.

   Mà trước mắt còn chưa có tra được kết quả, thể giải thích với nàng.

   Nhìn thấy Khúc Vô Nham trả lời, Quân Lam Tuyết tiếp tục : "Vô Nham, chẳng lẽ ngươi cảm thấy mẹ ta và ta đều bị hại cách giống nhau sao? Trong lúc vô tình, mẹ ta bị người trong tộc hại, ta cũng giống như vậy, dường như có người dẫn dắt ta chạy theo hướng nhất định, nếu như có thể tra ra là ai hại mẹ ta, có lẽ tìm ra người ở sau lưng khống chế ta, mà tại, người duy nhất ta có thể tín nhiệm, chỉ có ngươi ."

   Cho nên nàng muốn bởi vì chuyện tình cảm mà cùng Khúc Vô Nham sinh ra ngăn cách.

   Khúc Vô Nham chăm chú nhìn nàng rất lâu, rốt cuộc đáy lòng cũng mềm mại xuống, "Ta ở bên cạnh ngươi."

   Quân Lam Tuyết mỉm cười, "Ta tin tưởng."

   Khúc Vô Nham đưa tay lên sờ tóc của nàng, nếu tại nàng muốn nghĩ đến chuyện tình cảm, cũng muốn ép nàng, chỉ cần nàng có cảm tình với ai, như vậy, vẫn còn có cơ hội , phải sao?

   " khi như vậy, chúng ta xuất phát sớm chút, tin tưởng độc người bá mẫu rất nhanh có thể giải ." Khúc Vô Nham , về phần độc người Tuyết Nhi, tin những người trong Ám lâu, tự mình nhờ Tam trưởng lão điều chế giải dược.

   Chỉ cần có ở đây nhất định để cho nàng có việc.

   "Cám ơn." Quân Lam Tuyết tâm cảm tạ, đem những nghi hoặc và bí giấu trong lòng đều ra, có người cùng mình chia sẻ, nhất thời làm cho nàng cảm thấy thoải mái.

   Khi nghe nàng cám ơn, Khúc Vô Nham nhíu nhíu mày, theo bản năng định phản bác, nhưng mà nghĩ lại, thể buộc nàng quá chặt, nàng dễ dàng đào tẩu, cho nên mọi chuyện đều. . . . . . cứ từ từ.

   Chương 34.3
   Thời gian ở lại Quân gia ngắn ngủi, dưới thúc giục của Thủy Nhược, vốn dĩ cuộc hành trình đến Thiên Sơn chỉ có hai người lại đột ngột tăng thêm người.

   Thủy Nhược là độc lai độc vãng, Quân Lam Tuyết rất thích tính cách của nàng, hơn nữa lúc trước khối thân thể này cũng có mối quan hệ rất tốt với nàng, bởi vậy Quân Lam Tuyết cũng cự tuyệt việc Thủy Nhược cùng mình đến Thiên Sơn.

   Mà lúc này, ở kinh đô, trời chiều rũ xuống, bao phủ khắp nơi.

   Bên trong Hoàng lăng, bóng dáng có chút cao ngạo, quỳ trong này ba ngày ba đêm.

   Trước mắt là hoàng lăng khổng lồ, chữ bia mộ vẫn còn mới tinh. Đây là lăng mộ của Lão thái hậu vừa mới qua đời lâu.

   Hoàng lăng cực kỳ rộng lớn nhưng cũng rất im lặng tiêu điều, hẻo lánh, Tô Lăng Trạch quỳ gối trước lăng mộ của Lão thái hậu nhúc nhích.

   Núi sông rộng lớn nhưng trong thiên địa chỉ còn lại mình , trong trẻo nhưng lạnh lùng cùng với hoàng lăng trầm quỷ dị khác thường.

   Bên ngoài Hoàng lăng, Dương Thành nhíu chặt đôi lông mày.

   Điện hạ quỳ vài ngày, cũng canh gác vài ngày. Sau khi trở về từ Hào Châu, điện hạ bị hoàng thượng lấy lại quyền lực, chỉ còn giữ được cái mạng này quỳ ở trong lăng.

   Gần vua như gần cọp, biết nghe qua những lời này khi nào nhưng ngay lúc này, tin, mặc kệ lúc trước hoàng thượng có thương vương gia bao nhiêu nhưng chỉ cần ngài mất hứng liền lấy lại tất cả mọi thứ.

   Bởi vì Điện hạ chọc giận Hoàng thượng nên từ hoàng tử được sủng ái nay lại trở thành người quỳ lăng

   Vốn dĩ quỳ lăng chỉ là hình thức canh giữ bình thường, nhưng mà bởi vì hoàng thượng phẫn nộ nên chủ tử bị phạt quỳ mấy ngày mấy đêm, luôn túc trực bên phần mộ của thái hậu, bước cũng rời .

   Nhìn bóng dáng đơn phía trước, nhìn mặt trời nhanh xuống núi , Dương Thành chu môi tới

   "Điện hạ." khẽ gọi câu.

   "Có việc gì?" Tô Lăng Trạch nhắm mắt lại, thản nhiên lên tiếng, giọng điệu lạnh lùng.

   Dương Thành lấy ra phong thư, đưa cho Tô Lăng Trạch "Đây là cấp báo từ Hào Châu, Điện hạ có muốn xem bây giờ "

   Nghe vậy, Tô Lăng Trạch hé hé mở mắt, con ngươi đen nổi lên từng đợt ánh sáng, tiếp nhận thư, đặt đầu ngón tay.

   "Thiên Sơn tuyết liên, Thất Diệp Liên hoa sao. . . . . ."

   Tô Lăng Trạch lại chậm rãi nhắm mắt lại, thản nhiên lên tiếng, "Bổn vương biết."


  3. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 34.4

   Phượng thành.

   Phượng thành là nơi rất phồn vinh, xung quanh có rất nhiều thành .

   nhiều ngày, ba người Quân Lam Tuyết, Khúc Vô Nham và Thủy Nhược ngựa ngừng vó đến Thiên Sơn, càng đến gần liền phát địa thế ngày càng cao, núi cao hiểm trở xuất ngày càng nhiều khiến cho đường của bọn họ gặp ít khó khăn.

   vất vả mới qua được núi cao, gặp được thành trấn lớn, Quân Lam Tuyết và Thủy Nhược liền nhàng thở ra, rốt cuộc đêm nay các nàng cần phải ngủ ở cây.

   Đến Phượng thành trời tối nhưng mặt ba người có chút thần sắc mệt mỏi, nhất là Thủy Nhược, ngược lại dường như còn rất hưng phấn. Điều này làm cho Quân Lam Tuyết cảm thấy kinh ngạc, xem ra Thủy Nhược còn có thân võ công thể coi thường.

   "Sắc trời tối, nếu đến Phượng thành chúng ta hãy nghỉ lại ở đây đêm ." Khúc Vô Nham đề nghị.

   Quân Lam Tuyết và Thủy Nhược cũng có ý kiến, vì thế dùng tốc độ nhanh hơn, về hướng Phượng thành.

   Khúc Vô Nham mỉm cười, luôn theo bên cạnh Quân Lam Tuyết.

   "Đứng lại!" Còn chưa ra khỏi cánh rừng, đột nhiên đạo thanh hung thần ác sát vang lên, lập tức xuất hơn mười người che mặt, ngăn cản đường của bọn họ.

   "Đường này là ta mở! Các ngươi nếu muốn qua, dù sao cũng phải biết điều chút? Mau đưa tiền cho ta . . . . . ."

   Đây là. . . . . . Cường đạo?

   Quân Lam Tuyết và Thủy Nhược liếc nhau, thế nhưng lại gặp cường đạo.

   Khúc Vô Nham nhanh chậm từ trong lòng ngực lấy ra cây quạt, đặt ở trước ngực, giống như thư sinh bình thường, khẽ lay động, bên môi lên chút ý cười.

   Sau đó chỉ thấy Khúc Vô Nham xuống ngựa, với cường đạo: "Các vị huynh đệ, các ngươi. . . . . . Là cướp?"

   Nghe Khúc Vô Nham hỏi, cường đạo hai mặt nhìn nhau, bình thường lúc này, bọn họ phải là nên cầu xin sao, sau đó đem tất cả tiền tài người giao ra? Nào có ai hỏi ngược lại bọn ?

   Các tiểu đệ nhìn thấy lão đại nhà mình ngây dại, vội vàng huých chạm vào bả vai , "Lão đại, lão đại, họ hỏi chúng ta đấy."

   Lão đại cường đạo nhanh chóng phục hồi tinh thần, thần khí ngang ngược, vỗ bộ ngực, " sai, bản đại vương đây vang danh ngàn dặm, uy phong lẫm liệt, ta đây chính là trại chủ của Hắc Phong trại, thống lĩnh ngàn tên huynh đệ! Hắc hắc, thế nào? Sợ rồi sao? Sợ nhanh đem tiền giao ra đây, đừng lãng phí thời gian!"

   Nghe vậy, trong nháy mắt Quân Lam Tuyết liền cảm thấy khó hiểu.

   Quái lạ, tại sao lại là Hắc Phong trại, hình như đây là danh từ chuyên dụng, nơi nơi đều có Hắc Phong trại, lần trước cùng Vũ Văn mỹ nhân gặp cường đạo do Minh sùng quốc Thất công chúa thống lĩnh, cũng kêu là Hắc Phong trại.

   Tiểu đệ cường đạo cảm thấy nghi hoặc, gãi gãi đầu, khó hiểu hỏi: " đúng nha lão đại, Hắc Phong trại của chúng ta phải chỉ có hơn hai mươi huynh đệ thôi sao? Khi nào lên đến hàng ngàn. . . . . ."

   "Ngu ngốc! Câm miệng!" Còn chưa xong, lão đại cường đạo liền gõ mạnh lên đầu tên tiểu đệ, miếng vải đen che kín gương mặt giận dữ của , là thành có bại có thừa, tên ngu ngốc này biết là uy hiếp bọn họ hay sao? Uy hiếp, uy hiếp, hiểu hay ? Thiệt là tức chết mà!

   "A, ra là Hắc Phong trại." Khúc Vô Nham bừng tỉnh hiểu ra, dường như đối với Hắc Phong trại chỉ là danh xưng bình thường, liếc mắt cái nhìn Quân Lam Tuyết, quên , hôm nay có Tuyết Nhi ở đây, nên ra tay giết người bừa bãi.

   Bởi vì xác định được mình có xuống tay quá nặng hay , đến lúc đó xuất nhiều máu tanh tốt lắm, như vậy liền tốn chút tiền tài .


   Chương 34.5:
   Khúc Vô Nham móc từ trong lòng ngực ra vài tấm ngân phiếu, nếu đổi lại là ngày khác, nhất định chút do dự xuống tay giết những người này. Nhưng mà phương thức kia rất bạo lực , có Tuyết Nhi ở đây, phải bảo trì hình tượng. . . . . .

   Lão đại cường đạo thấy Khúc Vô Nham vừa móc ra chính là ngân phiếu mấy ngàn lượng, mắt liền sáng rực, lập tức phi thân đón lấy, "Như thế này mới biết điều."

   Tuy nhiên, tay còn chưa kịp đụng tới tờ ngân phiếu kia, đột nhiên roi hung hăng quất vào tay của , Quân Lam Tuyết mới vừa rồi còn ở ngựa, tại cầm roi tiến tới bên cạnh lão đại cường đạo.

   Mặt Quân Lam Tuyết chút thay đổi, ánh mắt hơi lạnh, lấy ngân phiếu từ trong tay Khúc Vô Nham bỏ vào trong lòng mình.

   đùa! Đưa tiền cho cường đạo, còn bằng giữ lại cho chính mình! Bọn họ có tay có chân, dựa vào cái gì muốn bọn họ đưa tiền cho ?

   Bất quá nếu Khúc Vô Nham có tiền, muốn tặng cho cường đạo cứ đưa cho nàng là được.

   "Tuyết Nhi. . . . . ." Khúc Vô Nham nhìn mặt Quân Lam Tuyết chút thay đổi, nhìn thấy nàng đem ngân phiếu của bỏ vào trong lòng ngực mình, khóe miệng khẽ nhếch, có chút cưng chìu lại có chút ý cười bất đắc dĩ xẹt qua bên miệng. Từ lúc Tuyết Nhi mất trí nhớ, dường như thay đổi thành người khác, làm những chuyện khiến người khác tưởng tượng được.

   Trong lòng ngầm cười khổ tiếng, đúng là những hành động của Tuyết Nhi thể dùng suy nghĩ bình thường để xem xét.

   "Quên , Tuyết Nhi, chúng ta vội vàng vào thành. . . . . ." Khúc Vô Nham , bọn họ muốn nhanh chóng vào thành, muốn ở đây lãng phí thời gian, thế mà còn chưa xong, Quân Lam Tuyết vung roi lên, quất ngã cường đạo

   "A ——! Tha mạng! Nữ hiệp tha mạng ——!" Trong đêm tối truyền đến tiếng hét cầu xin tha thứ của lão đại cường đạo.

   ". . . . . ." Khúc Vô Nham quên cả lay động cây quạt tay, vẻ mặt bất đắc dĩ, " Tuyết Nhi, có thể. . . . . ." cần bạo lực như vậy. . . . . .

   Thủy Nhược cũng là vẻ mặt đồng ý, "Tiểu nãi nãi, ngươi rất hung tàn , nhìn xem, nhìn xem tiểu đệ cường đạo bị ngươi dọa sợ tới mức chạy trốn rất xa, bình thường dọa chút được, làm sao có thể đánh thành như vậy. . . . . ."

   muốn nàng bạo lực? Cũng có thể.

   Quân Lam Tuyết đạp cước lên lưng lão đại cường đạo, thấp giọng uy hiếp :"Đem tiền lấy ra."

   Nàng lấy tính mạng của , có tra tấn , như vậy chắc là bạo lực?

   Thủy Nhược hèn mọn liếc nhìn nàng cái, rất có nhân phẩm, cư nhiên cướp tiền của cường đạo. Quả là đen ăn đen!

   "Nữ hiệp, nữ hiệp, ta có tiền! Ta có tiền!" Lão đại cường đạo vừa hô vừa cố gắng che chở túi tiền trong lòng.

   "Khụ, Tuyết Nhi." Khúc Vô Nham mất tự nhiên thanh thanh yết hầu, nhẫn ý cười, " Quên , bọn họ. . . . . ."

   muốn , bọn họ chính là cường đạo, nếu thực có tiền, cướp, nhưng lời này chưa kịp , Quân Lam Tuyết lấy áo khoác của tên lão đại cường đạo, đem túi tiền cầm tay.

   ". . . . . ." Khúc Vô Nham.

   ". . . . . ." Thủy Nhược.

   Cảm nhận độ nặng của túi tiền, Quân Lam Tuyết gật đầu vừa lòng, lúc này mới tiêu sái đứng dậy, cười tủm tỉm nhìn lão đại cường đạo lão đại,hảo tâm : "Lần sau, trực tiếp lấy là được."

   Làm cường đạo như vật vô nghĩa? Trực tiếp lấy phải xong, niệm lời kịch cũ rích ấy làm gì?

   Chương 34.6

   Dứt lời, nàng tung người nhảy lên lưng ngựa, cách lạnh nhạt: " thôi."

   ". . . . . ." Nhìn tuấn mã mất, quay đầu lại, lão đại cường đạo nằm mặt đất ngừng rơi lệ, làm lão đại cũng vất vả. . . . . .

   Vào con đường chính của Phượng thành, chợ đêm phồn vinh, tuy rằng là buổi tối nhưng vẫn rất tấp nập.

   Người đông quá nên cưỡi ngựa được, vì vậy ba người đành phải xuống bộ.

   Trái với Thủy Nhược thưởng thức khí vui vẻ xung quanh, Quân Lam Tuyết lại hề quan tâm, giống như mọi việc diễn ra xung quanh lọt vào mắt của nàng. tại, ở trong lòng của nàng chỉ nghĩ đến việc tìm Thiên sơn Tuyết Liên.

   "Tiểu nãi nãi, Vô Nham đại ca, tửu lâu này nhìn rất tốt, đêm nay ở đây được ?" Thủy Nhược chỉ vào tòa tửu lâu trước mắt.

   Quân Lam Tuyết và Khúc Vô Nham đều nhìn về hướng nàng chỉ, gật gật đầu.

   "Vậy ở nơi này , đỡ mất công chạy tới chạy lui."

   Đem ngựa giao cho gã sai vặt của tửu lâu, ba người sóng vai vào Phượng Hoàng lâu. Phượng Hoàng lâu rất náo nhiệt, chật ních người, hình như còn chỗ, Khúc Vô Nham quay đầu mỉm cười hỏi tiểu nhị, "Tiểu huynh đệ, còn chỗ ?"

   "Dường như . . . . . ." Tiểu nhị quay người lại, định có, đột nhiên nhìn thấy Quân Lam Tuyết, liền nhìn chằm chằm.

   nhìn cái gì?

   Vẻ mặt Quân Lam Tuyết đầy nghi hoặc, nhưng mà ánh mắt của tiểu nhị cũng dời .

   Ngay tại thời điểm nàng sắp chịu nổi ánh mắt của , định xuống tay đánh đột nhiên tiểu nhị dậm chân, kêu to: "A! Ta nhớ ra rồi!" Dứt lời vội vàng hướng về phía chưởng quầy, điều gì đó.

   Chưởng quầy nhìn Quân Lam Tuyết, rồi lấy ra bức tranh, nhìn xem nàng, lại nhìn bức tranh, cuối cùng hành động giống với tên tiểu nhị, dậm chân mạnh mẽ, vội vàng chạy ra, cúi đầu khom lưng với Quân Lam Tuyết, "Tiểu thư, cuối cùng ngài cũng đến đây, ghế dành cho khách quý được đặt cho ngài, mau mau cho mời!"

   Vị trí dành cho khách quý?

   phải chứ?

   Quân Lam Tuyết nheo mắt lại, nàng cũng nhớ nàng đến đây khi nào…

   Khúc Vô Nham hơi kinh ngạc nhìn chưởng quầy, nghi hoặc hỏi: "Chủ quán, ngươi xác định chính là vị tiểu thư này?"

   "Xác định xác định, chắc chắn!" Chưởng quầy vội vàng tươi cười : "Tiểu thư họ Quân, phương danh là Lam Tuyết tiểu thư, đúng ?"

   "Ai đặt?" Quân lam Tuyết trực tiếp hỏi, đột nhiên phát có người vẫn luôn thầm quan sát nàng, cảm giác này làm cho nàng phi thường phi thường thoải mái.

   Chưởng quầy vội hỏi: "Là vị Công tử gia , ôi, tiểu thư, ngài cũng biết, vị công tử này ra tay rất là hào phóng, cho tiểu nhân mấy tờ ngân phiếu vạn lượng, là thưởng cho tiểu nhân, chỉ đợi tiểu thư ngài đến, bao cả vị trí dành cho khách quý, chậc chậc."

   Chưởng quầy càng càng là hưng phấn, quả thực đây là món lời cực kì lớn.

   "Công tử gia. . . . . ." Thủy Nhược vỗ đùi: "Tiểu nãi nãi, phải ngươi được phú gia công tử nào coi trọng chứ!"

   Kéo kéo khóe miệng, Quân Lam Tuyết lắc đầu, " biết." Nàng biết ai là việc nhàm chán như vậy.

   Biết nàng muốn tới nơi này, cho nên còn đặt bàn ? rất nhàm chán!

   Chương 34.7
   Nhìn chưởng quầy, lại nhìn khách khứa trong tửu lâu, đột nhiên Quân Lam Tuyết
   nhanh ra khỏi Phượng Hoàng lâu.

   Quên , nếu có chỗ tìm tửu lâu khác, nàng muốn chịu ơn của tên công tử kia.

   "Này, tiểu thư, ngài vào tửu lâu sao? Tiểu thư, ngài đâu vậy?" Chưởng quầy thấy nàng , vội vàng hô.

   " tửu lâu khác, ta muốn bị người khác nắm trong tay." Quân Lam Tuyết thản nhiên , cũng là với Khúc Vô Nham và Thủy Nhược.

   Đôi mắt Khúc Vô Nham khẽ híp lại, trong lòng đoán thân phận của công tử gia kia.

   Chưởng quầy vội vàng đuổi theo ra ngoài cửa, la lớn: "Ôi tiểu thư của ta, ngươi tửu lâu nào cũng giống nhau! Công tử gia kia bao toàn bộ tửu lâu trong Phượng thành, chỉ chờ ngài tới thôi. . . . . ."

   ". . . . . ." Quân Lam Tuyết.

   ". . . . . ." Khúc Vô Nham.

   ". . . . . ." Thủy Nhược.

   Cái gì gọi là có tiền?

   Cái gì gọi là kinh sợ?

   Có thế chứ!

   Quân Lam Tuyết rất buồn bực, buồn bực lớn.

   Nàng chưa từng trải qua cảm giác này, mà cái công tử gia thần bí làm cho nàng cảm thấy rất….

   Chẳng lẽ là Tô Lăng Trạch sao?

   có khả năng là , ở kinh đô xa xôi, biết Hoàng thượng xử lí thế nào, chỉ sợ còn lo được cho bản thân.

   Khúc Vô Nham vừa tao nhã nhấm nháp rượu ngon của Phượng Hoàng lâu vừa dùng ánh mắt đánh giá Quân Lam Tuyết, nhìn gương mặt nàng quá bình tĩnh nhưng chỉ có người sáng suốt mới biết nàng cảm thấy khó chịu.

   Khúc Vô Nham hơi thả lỏng, xem ra nàng rất chán ghét .

   Chưởng quầy cười tủm tỉm bưng tới chai rượu ngon nhất, hưng trí bừng bừng : "Tiểu thư, thiếu gia, đây là trấn lâu chi bảo của Phượng Hoàng lâu! Vị công tử gia kia bảo tiểu nhân nhất định phải chiêu đãi ngài cho tốt, mọi thứ đều phải lấy đồ tốt nhất. Vì vậy, tiểu nhân chuẩn bị tốt mọi thứ cho tiểu thư."

   nhắc tới công tử gia kia thôi, nhắc tới cái tên công tử kia, Quân Lam Tuyết lại cảm thấy cả người thoải mái.

   "Răng rắc ——"Nhất thời trong lòng tức giận tăng nhanh, cái chén bị nàng bóp nát lúc nào hay.

   Chưởng quầy lặng chút.

   Thủy Nhược cũng lặng chút, lắc đầu. Oa, lâu gặp, cư nhiên tiểu nãi nãi này trở nên bạo lực như vậy!

   Chưởng quầy vội vàng cười làm lành, : "Hình như vị rượu này hợp với hương vị của tiểu thư? sao, sao, công tử gia qua, tiểu nhân nhất định phải đưa ra thứ gì đó có thể làm tiểu thư hài lòng. . . . . ."

   "Câm miệng!" Quân Lam Tuyết thể nhịn được nữa liền đứng phắt dậy, ta câu lại câu nhắc đến tên công tử gia kia, thấy phiền sao?

   Mâu quang chợt lóe, nàng cố tình nắm lấy mảnh vỡ của cái chén, để ở cổ chưởng quầy, lạnh lùng uy hiếp: "Ta hỏi ngươi, công tử gia kia là ai?"

   Nhìn thấy hành động của Quân Lam Tuyết, Chưởng quầy bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, run run: "Tiểu thư, ngài hãy bình tĩnh, đừng xúc động. . . . . ."

   "!" Nàng tin nàng ép được !

   ". . . . . ." Chưởng quầy sắc mặt khó coi, "Tiểu thư, công tử gia , nếu tiểu nhân cho ngài là ai tiểu nhân nhận được tiền. . . . . ."

   Quân Lam Tuyết cười lạnh, "Ngươi tin hay nếu bây giờ ngươi , mãi mãi ngươi cũng đừng mơ lấy được tiền”

   Chường 34.8

   "Ta , ta !" Chưởng quầy khóc ra nước mắt, tiểu thư này tàn nhẫn, tuyệt đối tin tưởng giây tiếp theo, nếu còn được nhìn thấy bạc . . . . .

   Vốn tưởng rằng có thể kiếm được mớ, ngờ rằng bạc này khó kiếm đến như vậy.

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết mới buông ra, trong trẻo nhưng lạnh lùng đôi mắt vẫn hề chớp, theo dõi .

   Chưởng quầy hơi sợ rụt cổ lại, vội vàng :"Tiểu nhân chỉ nhớ công tử kia bộ dạng rất tuấn tú, vừa nhìn có thể biết đây là thiếu gia rất tốt, chỉ có điều chuyện tốt lắm . . . . ."

   Chỉ như vậy?

   Quân Lam Tuyết giận dữ: "Tên gì?"

   "Tiểu nhân biết! Tiểu thư, tiểu nhân biết. . . . . ." Chưởng quầy khóc ra nước mắt.

   Bộ dạng rất tuấn tú, chuyện tốt lắm. . . . . .

   Quân Lam Tuyết gì, khắp thiên hạ có bao nhiêu người như vậy, ai biết người nào?

   Khóe miệng nàng khẽ co rút, rốt cuộc là tên nào nhàm chán đến như vậy?

   Bỗng nhiên, nàng nghĩ tới điều gì, liếc mắt cái nhìn chưởng quầy, "Công tử kia, cho ngươi bao nhiêu tiền thưởng?"

   Nhắc tới việc này, nhất thời chưởng quầy quên sợ hãi, nghĩ đến việc Quân Lam Tuyết cũng muốn thưởng cho , vội vàng : "Công tử kia rất hào phóng, cho tiểu nhân hai tờ ngân phiếu, tổng cộng năm vạn." xong, vừa chờ mong lại vừa hưng phấn nhìn nàng.

   Tiểu thư này vừa nhìn biết thân phận cũng thấp, tiền thưởng chắc là thấp hơn công tử kia?

   Có thể là mấy vạn lượng hay ?

   Năm vạn? Khóe miệng Quân Lam Tuyết khẽ nhếch, đúng hào phóng, nàng trực tiếp vươn tay ra, đưa tới trước mặt chưởng quầy, "Lấy đến đây."

   "Sao? Cái gì, cái gì?" Chưởng quầy nhất thời hiểu, lấy cái gì cho nàng?

   Quân Lam Tuyết trừng : "Năm vạn tiền thưởng, lấy đến đây."

   ". . . . . ."

   Sắc mặt chưởng quầy trắng bệch, ôm chặt lấy ngực, liên tục lui về phía sau vài bước, đề phòng trừng mắt nhìn nàng."Tiểu thư, đây là công tử gia thưởng cho tiểu nhân . . . . ." Làm sao nàng có thể cướp ?

   Quân Lam Tuyết nhíu mày, thản nhiên : "Làm người, cần quá tham lam." Tiền gì nên lấy, tiền gì nên lấy, ngươi hẳn là nên biết, tiền trời rơi xuống coi chừng mang theo tai họa.”

   cần quá tham lam. . . . . . Khúc Vô Nham nhấp ngụm rượu ngon thiếu chút nữa sặc, trước mắt chính nàng muốn đem bạc của người khác đoạt lấy, lại làm người cần quá tham lam?

   Đúng là Tuyết Nhi. . . . . . Khúc Vô Nham cảm thấy buồn cười.

   Mà Thủy Nhược chỉ kém giơ hai tay tỏ vẻ mình bái phục nàng.

   "Tiểu nhân đâu có lòng tham, đây là tiền tiểu nhân nên được !" Chưởng quầy cứng cổ cãi lại, giống như tiểu tức phụ bị người phi lễ ôm chặt bộ ngực, ủy khuất trừng mắt với Quân Lam Tuyết.

   Quân Lam Tuyết lười cùng lời vô nghĩa, vung tay lêm, mảnh liền bay ngang qua bên tai chưởng quầy, đâm vào cây cột phía sau lưng , lập luận sắc sảo: "Lấy hay lấy?"

   Chưởng quầy sợ tới mức hai chân mềm nhũn, ngồi bệt dưới đất: "Ta đưa! Ta đưa! Đều đưa cho ngươi, đều cho ngươi . . . . . ." Nước mắt rơi từng hàng móc ra hai tờ ngân phiếu, run run đưa tới, nên lời biết là do bị dọa hay là đau lòng vì mất bạc.

   Cầm lấy ngân phiếu, đếm, nhiều ít, đúng năm vạn, Quân Lam Tuyết cảm thấy vừa lòng, tức giận trong lòng giảm bớt được chút.

   Chương 34.9:

   "Nhưng mà. . . . . ." Chưởng quầy đột nhiên mở miệng, cẩn thận .

   "Còn chuyện gì nữa?." .

   "Còn tiền rượu và thức ăn. . . . . ." Nàng định trả tiền sao?

   ". . . . . ." Khóe miệng Thủy Nhược run rẩy, đúng là sợ chết. . . . . . Nàng hưng trí bừng bừng, mở miệng hỏi: "Xin hỏi chưởng quầy, tổng cộng bao nhiêu tiền?"

   "Bảy trăm ba mươi bốn lượng. . . . . ."

   Chậc, đắt, cái này mà là rượu ngon, tại sao nàng uống cảm thấy nó ngon chút nào? Quân Lam Tuyết cau mày.

   Khúc Vô Nham cười cười, từ trong lòng ngực lấy ra ngân phiếu ngàn lượng, đưa cho chưởng quầy, mỉm cười : "Đây, xấu hổ, tính tình vị bằng hữu này của ta có chút tốt, thỉnh thoảng có chút xúc động, vừa rồi có nhiều điểm đắc tội, xin chưởng quầy đừng để ý."

   Chưởng quầy nước mắt lưng tròng, nhìn Khúc Vô Nham, thầm nghĩ: thiếu gia, ngài xác định vị bằng hữu kia của ngài chỉ là ‘thỉnh thoảng có chút’ xúc động sao? Người thỉnh thoảng có chút xúc động đem hung khí đặt cổ người khác sao?

   Cầm lấy ngân phiếu ngàn lượng, chưởng quầy cũng muốn ở lại, lập tức xoay người, rời ghế lô dành cho khách quý, chỉ sợ muộn bước, mất thêm ít bạc.

   Chưởng quầy vừa mới bước ra cửa, phía sau truyền đến thanh lành lạnh của Quân Lam Tuyết: "Nhớ thối tiền lẻ, hai trăm sáu mươi sáu lượng."

   Chưởng quầy: " . . . . . ."

   Khúc Vô Nham: " . . . . . ."

   Thủy Nhược: " . . . . . ."

   Sau khi Chưởng quầy , ghế lô khách quý liền yên tĩnh trở lại.

   Thủy Nhược khỏi hồi hộp: "Ta này tiểu nãi nãi, ngươi đúng là, càng ngày càng hung hãn, ha ha, nhìn bộ dáng bị dọa kia của chưởng quầy, lão nương cũng chưa hung hăn bằng ngươi."

   Quân Lam Tuyết nhíu mày, híp mắt nhìn nàng: "Ta chỉ là nhắc nhở làm người cần ham món lợi trước mắt."

   Khúc Vô Nham bất đắc dĩ cười cười, có thể nhắc nhở nàng hay , chính nàng cũng tham còn bảo người ta tham?

   Bỗng nhiên, Thủy Nhược vỗ cái bàn, nghĩ tới điều gì, lập tức : "Tiểu nãi nãi, công tử gia kia, nếu cho bao hết tất cả tửu lâu ở Phượng thành vì ngươi, chừng ở các tửu lâu khác, cũng thưởng ít tiền, muốn hay . . . . . ." Nàng nhíu nhíu lông mày, trong mắt tràn đầy tính toán cùng hưng phấn.

   Quân Lam Tuyết nghe nàng như vậy, trong chốc lát ánh mắt liền phát sáng, gật đầu: " tệ, ý kiến hay."

   Cái tên kia nếu có tiền như vậy, nàng việc gì phải khách khí, cướp sạch!

   "Khụ khụ, các ngươi phải là định. . . . . ." muốn cướp hết tiền thưởng ở các tửu lâu khác? Khúc Vô Nham hỏi.

   Quân Lam Tuyết giương mắt nhìn : "Đương nhiên, đây là chúng ta giáo dục bọn họ, làm người thể ham món lợi trước mắt, phải làm đến nơi đến chốn mới tốt, Thủy Nhược, ngươi với ta hợp tác, ta bảy, ngươi ba, có làm hay ." Phượng thành lớn như vậy, chắc chắn tửu lâu nhiều đếm hết, giúp đỡ nhau nhanh hơn.

   Thủy Nhược vỗ cái bàn, bất mãn kêu lên:"Vì sao ngươi bảy ta ba? được, chia năm năm."

   Quân Lam Tuyết nhấp môi đào, : "Ta sáu ngươi bốn, thể nhiều hơn được nữa."

   ". . . . . ." Khúc Vô Nham thấy buồn cười, nha đầu keo kiệt này. . . . . .

   Thủy Nhược khẽ cắn môi, quên , nha đầu kia tuổi còn , để cho nàng lần.

   Vì thế hai người đứng dậy đầy hưng phấn như nước cuộn trào mãnh liệt, hưng trí ngẩng cao, " ——!"

   Chương 34.10

   Nghe , chỉ trong đêm mà toàn bộ tửu lâu ở Phượng thành đều bị cướp bóc.

   Nghe , đêm hôm đó số vụ án mất trộm cực kỳ lớn, dính dáng rộng khắp, triều đình liệt vụ án này là vụ mất trộm lớn nhất của Tĩnh uyên vương triều.

   Nghe , chưởng quầy của tửu lâu Phượng Hoàng, từ đêm hôm đó, giống như biến thành người khác, cả ngày la hét, "Ta biết, ta cái gì cũng biết. . . . . ."

   ra, cái gì cũng biết, bởi vì trong những kẻ coi tiền như rác. Hơn nữa, còn chính mắt thấy. . . . . .

   ****

   Đông cảnh Thiên Sơn ở cực đông, hơn mười ngày đường, cuối cùng cũng đến.

   Tuy Cực đông ở phương đông, nhưng bởi vì gầnThiên Sơn nên khí hậu nơi đây tương đối khô, vốn dĩ là mùa hè nóng bức nhưng đến đây lại cảm thấy mát mẻ.

   Người đường nhiều lắm, đứng ở đây có thể nhìn thấy bông tuyết Tuyết Sơn trắng xóa ở cao.

   Quân Lam Tuyết hít vào hơi, nàng muốn nhanh chóng đến Thiên Sơn tìm kiếm Thiên Sơn tuyết thiền, nhưng tại trời tối, nhiệt độ ở Thiên Sơn vào buổi tối rất thấp, phải ai cũng chịu được .

   Bởi vậy leo lên Tuyết Sơn vào ban ngày là lựa chọn tốt nhất.

   "Bên kia có khách điếm, thử qua hỏi chút." Thủy Nhược chỉ vào khách điếm trước mắt, cách hào hứng.

   Hỏi chút? Hỏi cái gì? Đương nhiên là hỏi có miễn phí hay ? .

   Dọc đường , dù bọn họ đến tòa thành nào, vào khách điếm hoặc tửu lâu nào, chưởng quầy khi nhìn thấy Quân Lam Tuyết, câu đầu tiên là: ‘Tiểu thư, chúng ta chờ ngươi . . . . . . ’.

   Có thể , công tử gia kia đem toàn bộ lộ trình nàng Thiên Sơn chuẩn bị sẵn, khiến Quân Lam Tuyết có cảm giác như bị người nắm mũi dẫn , cảm giác bị người khác nắm trong tay khiến nàng rất khó chịu.

   Ngược lại với khó chịu của Quân Lam Tuyết, Thủy Nhược lại nở nụ cười tươi. Dọc đường những mất tiền mà còn kiếm được khoảng lớn— .

   đường , người bình tĩnh nhất là Khúc Vô Nham, vẻ mặt đầy bí hiểm , vui cũng buồn, luôn tươi cười như hồ ly nên ai biết được trong lòng nghĩ gì.

   vào khách điếm, chỉ thấy chưởng quỹ cầm bức tranh ngừng nhìn xem, thấy có người tiến vào, tưởng là người trong trấn, hỏi cách nhàm chán: " Thuê phòng hay dùng bữa" Ánh mắt chưa từng dời qua bức tranh kia, vừa nhìn vừa giọng thào tự cái gì đó.

   Khúc Vô Nham phe phẩy cây quạt, tiêu sái mỉm cười : "Phiền toái chưởng quầy, chúng ta muốn thuê phòng."

   "Thuê phòng hả." Chưởng quầy rốt cục cũng chú ý tới bọn họ, giương mắt nhìn: "Mỗi người hai lượng ngân. . . . . .Hả?"

   Khi nhìn qua Quân Lam Tuyết, ánh mắt chưởng quầy đột nhiên nhấp nháy, vội vàng bỏ bức tranh trong tay xuống, chạy ra, "Ngươi, ngươi, ngươi là. . . . . ."

   Quả nhiên, lại miễn phí !

   Thủy Nhược kích động, thay chưởng quầy: "Vị tiểu thư này họ Quân."

   "Đúng đúng đúng." Chưởng quầy mãnh liệt gật đầu, kích động xoa xoa đôi bàn tay, sau đó câu mà dọc đường bọn họ nghe rất nhiều lần:"Tiểu thư, tiểu nhân rốt cục cũng đợi được ngài . . . . . ."

   "Kìa, xem !" Thủy Nhược vỗ bả vai Quân Lam Tuyết: "Tranh này tuy rằng xấu chút, nhưng vẫn là ngươi!"

   Khóe miệng Quân Lam Tuyết khẽ nhếch: "Chết tiệt!"

   "Ha ha ha!" Thủy Nhược cười ha hả.

   Chương 34.11
   Ban đêm ở Cực đông rét lạnh dị thường, bách tính đều phải ăn mặc dày mới dám ra cửa nhưng Quân Lam Tuyết và Khúc Vô Nham khác, có nội lực hộ thân nên cảm thấy lạnh.

   Nàng đứng ở dưới chân Tuyết Sơn, nhìn Thiên Sơn từ xa, lòng của nàng thể yên ổn được. Thiên Sơn tuyết thiền rất hiếm gặp, nghe trăm năm qua chưa ai được nhìn thấy, nếu nàng tìm thấy, mẹ của nàng . . . . . .

   được! Nhất định phải tìm được! Mặc kệ trả giá đắt như thế nào nữa! Quân Lam Tuyết lắc lắc đầu, bỏ suy nghĩ lo lắng trong lòng, xa xa nhìn Thiên Sơn, thầm hạ quyết tâm.

   ——— —————— —————— —————— ————-

   Ánh mặt trời nhàng chiếu rọi khắp gian, dường như mặt của mỗi người cũng bị che phủ bởi tầng ánh sáng màu vàng nhàn nhạt. Trong phòng ngủ của tửu lâu , bóng dáng thon dài nằm nghiêng ghế quý phi.

   Tóc dài chạm vai xõa rối tung, sắc áo đen rộng lùng thùng tùy ý giắt người, nam nhân nằm ghế quý phi nửa hí mắt, vẻ mặt thích ý.

   Ngoài cửa, vị nam tử trẻ tuổi đứng bên ngoài với thần sắc lo lắng, bất đắc dĩ đẩy cửa ra, vào.

   nhàng đẩy cửa phòng ra, liếc mắt cái liền thấy được nam tử cực kỳ chướng tai gai mắt nằm ở ghế, đầu tiên là sửng sốt, vội vàng qua, giọng : "Chủ tử, giữa trưa ."

   Vừa xong liền nhặt tấm chăn mỏng ở đất, đắp lên người nam tử.

   "Giữa trưa?" ngồi dậy, ánh mắt nhìn về phía cửa sổ. giữa trưa rồi, chắc hẳn là nàng lên Thiên Sơn.

   Nhớ tới khuôn mặt kiêu căng chịu thua kia, thỉnh thoảng lại giả bộ ngu, đôi mắt hơi nhíu lại, sờ sờ cằm tự hỏi, rồi bỗng nhiên đứng dậy: “Rửa mặt chải đầu , sau đó lên núi."

   "Lên núi? Chủ tử là. . . . . ."

   "Thiên Sơn." Nam tử bỏ lại câu, thanh lạnh lùng.

   ****

   Hàng năm, Thiên Sơn bị bao phủ bởi tuyết, khắp nơi đều là màu trắng xóa.

   đường lên núi, nhiệt độ thấp khiến lòng người cũng cảm thấy lạnh lẽo, cũng may mấy người ở đây võ công cũng kém, dùng nội lực chống cự nên mới cảm thấy lạnh.

   Lên Thiên sơn, mọi cử động của Quân Lam Tuyết đều trở nên cẩn thận, phát huy cao độ tính cảnh giác và khả năng quan sát, vừa cẩn thận quan sát bốn phía vừa tìm kiếm dấu vết của Thiên Sơn tuyết thiền.

   Khúc Vô Nham sợ nàng chịu được giá lạnh, mở miệng : " Tuyết Nhi, có thấy lạnh ?"

   Thân hình có chút dừng lại, Quân Lam Tuyết lắc lắc đầu, " có gì đáng lo."

   Thủy Nhược bĩu môi, ở địa phương tuyết trắng xóa còn phải cố gắng trừng mắt tìm kiếm, "Ta này tiểu nãi nãi, nghe Thiên sơn tuyết thiền là kỳ vật của thiên hạ, trăm năm qua số người muốn tìm nhiều kể xiết nhưng đều thấy. Ngay cả bộ dáng của nó như thế nào cũng ai biết, lão nương chỉ sợ khi Thiên Sơn tuyết thiền xuất ở trước mắt ta, lão nương tưởng rằng nó chỉ là con vật bình thường mà cước đạp mất. . . . . ."

   "Vậy ngươi đừng có đạp." Quân Lam Tuyết lành lạnh , ánh mắt lóe lên kiên định, "Ta nhất định tìm được."

   "Ai nha, chỉ là ngươi yên tâm , có lão nương ở đây, mặc kệ nó là tuyết thiền hay băng thiền, lão nương đều tìm được cho ngươi." Thủy Nhược vỗ ngực, đầy hào khí. xong dừng lát, dường như suy nghĩ đến cái gì bình thường, Thủy Nhược vội vàng : "Tuyết thiền kia , phải là giấu ở góc nào đó trong núi chứ?"
   Last edited by a moderator: 16/12/15

  4. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 34.12

   Tuyết thiền kia nghe giống như là con trùng con? Tuyết sơn lớn như vậy, muốn tìm con sâu. . . . . . Trời, Thủy Nhược cảm thấy hối hận vì lời của mình.

   " sai, tuyết thiền thích rét lạnh, nhất định là trốn bên trong Tuyết Sơn, chúng ta cứ leo lên đỉnh núi, khả năng Tuyết thiền sống ở đỉnh Tuyết Sơn là rất lớn." Khúc Vô Nham thẳng, thân trang phục trắng càng khiến trở nên ngọc thụ lâm phong khi ở trong tuyết.

   "Ừ, đỉnh núi." Quân Lam Tuyết có ý kiến. Trong ba người, chỉ có Khúc Vô Nham hiểu biết về Tuyết thiền.

   Có nội lực hộ thể nên sợ rét lạnh, hơn nữa ba người bọn họ khinh công sâu lường được, đến hai canh giờ được nửa lộ trình.

   Trước mắt bọn họ là khe sâu chắn ngang đường .

   Khe sâu rộng khoảng mười thước, từ nhìn xuống, giống như hố đen sâu thẳm, nhìn thấy đáy.

   " qua được ." Thủy Nhược nhìn khe rãnh : "Nếu , chúng ta đường vòng ở bên kia ?" Nàng là nữ nhân mảnh mai, thích hợp leo núi . . . . . .

   Khúc Vô Nham đồng ý, "Thiên Sơn rất nhiều địa vực với lại khe sâu này diện tích rất lớn. Nếu đường vòng, e rằng trời tối."

   "Vô Nham đại ca, phải là ngươi muốn ta bay qua chứ?" Nơi này khắp nơi đều là tuyết, nếu cẩn thận, có khả năng rơi xuống.

   Khe rãnh sâu như vậy, nếu té xuống, chắc chỉ còn nửa cái mạng. Cho dù còn nửa cái mạng, bị nhốt ở dưới, nếu ra được cũng chết đói hoặc chết rét.

   Khúc Vô Nham cười cười, gì, quay lưng lại, lấy ra dây thừng dài, " Lúc trước, bá phụ có dặn dò, ta tới Thiên Sơn rồi, đối với nơi này có biết chút nên chuẩn bị Ngàn nhân ti. . . . . ."

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết hơi nhướng mày, tới đây. Xem ra trước đây phụ thân cũng cùng Vô Nham tìm Thiên Sơn tuyết thiền .

   Ngàn nhân ti là dây thừng dài, mỏng như cành liễu nhưng lại cứng cỏi dị thường. Người có nội lực cao thâm nếu muốn đánh gãy chỉ sợ cũng phải tốn ít sức.

   Khúc Vô Nham nhìn sang bên kia khe, với Quân Lam Tuyết: "Nếu ta nhớ lầm ở nơi này có khối đá, ta đem Ngàn nhân ti cố định ở khối đá đó. Lúc các ngươi qua, cần phải cẩn thận."

   Quân Lam Tuyết Thần gật đầu nghiêm túc, tỏ vẻ biết.

   xong, Khúc Vô Nham nhón mũi chân, nháy mắt bóng dáng bay về hướng bên kia. Bỗng nhiên, Ngàn nhân ti trong tay bắn ra, nhớ lại vị trí của khối đá, thành công bay qua.

   đem đầu khác của Ngàn nhân ti thảy qua, Quân Lam Tuyết bắt lấy, chút do dự bay qua bên kia.

   Nhìn thấy động tác thuần thục của nàng, Khúc Vô Nham lộ ra chút ý cười.

   Nơi này là khe sâu, chỉ cần động tay chút, nàng chắc chắn chết, nhưng Tuyết Nhi lại toàn tâm toàn ý tín nhiệm , cảm giác này làm cho cảm thấy rất hài lòng.

   Quân Lam Tuyết cũng biết ý nghĩ của , vận dụng võ công cùng nội lực, dựa vào lực kéo của Khúc Vô Nham, chuyên tâm nhảy qua.

   Chương 34.13:

   Quá tập trung nên nàng nhìn thấy vẻ mặt phức tạp của Thủy Nhược khi nhìn hai người bọn họ. An toàn rơi xuống đất, Quân Lam Tuyết khỏi đổ mồ hôi lạnh, nếu có Khúc Vô Nham kéo nàng, nhất định nàng té xuống.

   Nàng quay sang hướng Thủy Nhược vẫy vẫy tay: "Nơi này an toàn, qua ."

   Thủy Nhược nhướng mày: "Gấp cái gì, lão nương ta còn chưa nghỉ ngơi đủ, các ngươi mau tránh ra, thôi ta đụng trúng bây giờ!"

   Dứt lời, nàng cũng nắm chặt Ngàn nhân ti, nhón mũi chân bay qua.

   Qua khe sâu cách thuận lợi, ngày càng đến gần đỉnh Thiên Sơn nhưng đừng đến Thiên Sơn tuyết thiền , ngay cả sinh vật cũng có.

   Mỗi bước chân của bọn họ hằn những dấu chân sâu.

   Ở giữa Thiên Sơn, nhìn đỉnh núi ở xa xa, Thủy Nhược yếu ớt hỏi: "Vô Nham đại ca, ngươi tới nơi này, tại sao ngươi dẫn bọn ta đường nào ngắn ngắn chút. . . . . ." Leo lên như vậy biết chừng nào mới tới.

   Khúc Vô Nham thở hổn hển, khí lạnh như vậy nhưng lại cảm thấy oi bức: "Qua con dốc này, phía bên phải con đường thẳng lên đỉnh núi."

   "Vậy còn chờ cái gì, nhanh lên ." Thủy Nhược cố gắng chịu đựng, tiếp tục bước từng bước .

   Mí mắt Quân Lam Tuyết hơi nháy, biết vì sao trong lòng nàng đột nhiên cảm giác bất an. . . . . .

   Trước mắt còn tuyết đọng thành từng tầng mà là mấy chục khối đá lởm chởm.

   "Chính là nơi này ." Khúc Vô Nham mỉm cười : "Mấy năm trước ta cũng từ nơi này trèo lên đến đỉnh núi, nơi này có đá lớn, chắc chắn chúng ta leo lên đỉnh núi rất nhanh."

   Quân Lam Tuyết khé nhếch môi đào : "Từ nơi này có thể leo đến đỉnh núi?"

   "Ừ, có thể ." Khúc Vô Nham gật đầu, quay lại nhìn nàng, trong mắt có chút đau lòng: "Mệt ?"

   Quân Lam Tuyết lắc đầu, khẽ cười: " mệt."

   " thôi thôi, mau chóng tìm được băng thiền rồi về, lão nương mệt quá." Thủy Nhược thầm câu, nếu biết đến nơi này khổ như vậy, nàng ở lại Quân gia!

   "Là tuyết thiền." Quân Lam Tuyết liếc nàng cái, sửa lại lời nàng, thả người nhảy lên khối đá lớn kia, bắt đầu leo lên.

   "Khụ khụ." Thủy Nhược ngượng ngùng sờ sờ cái mũi, vội vàng theo phía sau nàng, "Biết rồi, biết rồi, là tuyết thiền phải băng thiền."

   Bỗng nhiên, Khúc Vô Nham dừng lại: "Đợi chút, các ngươi có cảm thấy kỳ quái ?" Dường như, Tuyết Sơn chấn động.

   Quân Lam Tuyết nhíu mày, dưới chân cảm thấy run run.

   Thủy Nhược cũng phát có điểm là lạ: "Tiểu nãi nãi, có phải có quái vật dưới đất hay ?Hay đó là Tuyết thiền?" Nghe đồn mỗi khi kì vật xuất thế đều có dị tượng, có lẽ đây là tuyết thiền.

   Mặt đất chấn động ngày càng mạnh, đỉnh núi Tuyết sơn bỗng xuất những quả cầu tuyết lăn xuống.

   Khúc Vô Nham bỗng nghĩ tới điều gì, sắc mặt biến đổi, " tốt! Là lở tuyết! mau!"

   Sắc mặt ba người đại biến, ngờ lúc này lại gặp lở tuyết, hơn nữa tình huống này có vẻ xấu, cả Tòa Tuyết Sơn đều run rẩy .
   Last edited by a moderator: 16/12/15

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,887
   Chương 35.1:

   có thời gian cho bọn họ suy nghĩ, ba người nhanh chóng dùng khinh công phóng về hướng chân núi.

   Những quả cầu tuyết khổng lồ từ đỉnh núi lăn xuống, Thiên Sơn chấn động ngày càng lớn, bọn họ có thể cảm nhận được ở sau lưng như có Tử Thần truy đuổi.

   Trong ba người, Khúc Vô Nham có khinh công tốt nhất, tiếp đến là Thủy Nhược, Quân Lam Tuyết chỉ mới học nên đủ sức để đuổi kịp. Vì vậy, Khúc Vô Nham và Thủy Nhược chỉ có thể nắm lấy nàng cùng nhau chạy băng băng.

   "Nhanh lên!"

   Tuyết lở với tốc độ cực nhanh, chỉ trong nháy mắt lăn xuống chân núi

   "Vô Nham, Thủy Nhược, các ngươi trước !" Ba người cùng nhau nhưng Quân Lam Tuyết hiểu tốc độ của nàng chậm nhất, với khinh công của Vô Nham vàThủy Nhược hoàn toàn có thể rời .

   Trong lòng cảm thấy thất vọng, nàng quá yếu.

   "Câm miệng." thanh của Khúc Vô Nham ở bên cạnh truyền đến, chứa chút tức giận.

   cho phép nàng tự coi mình, có ai liên lụy ai, nàng cần tự trách.

   Khúc Vô Nham lợi dụng thời gian nghỉ ngơi, liếc mắt nhìn cái, tuyết lở rất nhanh. Lần này là sai lầm của , chính đưa bọn họ đến địa phương nguy hiểm này.

   "Tiểu nãi nãi, cùng , chúng ta có việc gì !" Thủy Nhược bớt thời gian trả lời nhưng dường như nàng cố gắng hết sức, lúc chuyện thở hồng hộc.

   Quân Lam Tuyết mím môi , nàng biết bọn họ muốn nàng tự trách, bởi vậy cắn cắn môi, tốc độ càng lúc càng nhanh.

   Bỗng nhiên, thân hình Khúc Vô Nham dừng lại, khuôn mặt tuấn tú chìm xuống.

   Quân Lam Tuyết và Thủy Nhược cũng dừng lại, trước mắt là khe sâu lúc trước chặn đường bọn họ.

   Bọn họ lại đến khe sâu !

   "Chết tiệt, lại là nơi này!" Thủy Nhược nhịn được tức giận, mắng tiếng.

   "Nhảy qua." Khúc Vô Nham trầm giọng , trước mắt bọn họ còn đường , chờ đợi thêm nữa, tuyết lở đến!

   Quân Lam Tuyết hiểu được chỉ có thể làm như vậy .

   Khoảng cách của khe sâu cũng quá lớn, Khúc Vô Nham vàThủy Nhược muốn qua cũng có vấn đề gì. Tuy nhiên, chỉ sợ lúc bay qua, dẫm lên là tuyết chứ phải mặt đất.

   "Ta trước." Khúc Vô Nham , xong liền hướng đối diện khe sâu lao .

   "Vô Nham đại ca ——"Thủy Nhược vội vàng ngăn cản, chưa xong, vội vàng chạy tới nhưng chỉ kịp đụng vào vạt áo của , đứng sững sờ tại chỗ.

   "Vô Nham!" Quân Lam Tuyết cũng bị dọa, có xác định điểm dừng chân qua, lỡ như dẫm phải tuyết, rất có thể té xuống !

   Trong nháy mắt, Khúc Vô Nham bay qua bên kia, may mà, dẫm lên mặt đất chứ phải tuyết, nếu chỉ sợ rơi xuống vực sâu.

   Nhìn thấy an toàn rơi xuống đất, trong lòng Quân Lam Tuyết nhàng thở ra.

   "Nơi này là mặt đất, Thủy Nhược, mang theo Tuyết Nhi qua đây!" Khúc Vô Nham trầm giọng .

   Thủy Nhược hai lời, nhanh chóng nắm lấy Quân Lam Tuyết nhảy qua khe sâu.

   Chương 35.2

   Bởi vì hồi nãy leo núi tiêu hao nhiều năng lượng, võ công của Thủy Nhược lại bằng Khúc Vô Nham, hơn nữa còn mang theo theo Quân Lam Tuyết. Nhất thời Thủy Nhược cảm thấy hơi quá sức, tốc độ cũng vì thế mà chậm lại.

   Phía sau, lở tuyết cách bọn họ còn xa, Thủy Nhược cắn răng, đẩy Quân Lam Tuyết về phía trước.

   Đúng lúc đó, đột nhiên thân thể trở nên mềm nhũn, có chút lực.

   "Thủy Nhược?" Thân thể đột nhiên hơi rơi xuống, mơ hồ cảm thấy có điều đúng nên Quân Lam Tuyết vội vàng quay đầu nhìn Thủy Nhược, chỉ thấy toàn băng tuyết, Thủy Nhược đầy mồ hôi, bộ dáng mệt lã do dùng sức quá độ.

   Suy nghĩ vừa dứt, bỗng nhiên thân thể Thủy Nhược rơi xuống.

   "Thủy Nhược!"

   Hai người kinh hãi, Khúc Vô Nham vung trường bào vung, Ngàn nhân ti từ trong tay áo bay ra, quấn vào tay Thủy Nhược.

   "Nắm chắc!"

   Vừa dứt lời, những quả cầu tuyết từ cao lăn xuống, tay Thủy Nhược nắm lấy Ngàn Nhân ti, lại bị tuyết đánh mạnh vào người, tay nắm lấy Quân Lam Tuyết hơi buông lỏng.

   "Thủy Nhược!" Quân Lam Tuyết cả kinh, có gì chống đỡ, nàng liền nắm chặt cục đá ở bên cạnh khe sâu.

   Nhưng vừa mới vươn tay, phía sau lưng nàng lại đột nhiên trầm xuống, trong chớp mắt có đồ vật gì đó đè lên lưng nàng

   Ngẩng đầu, nhìn thấy tuyết lở khắp nơi, nháy mắt che mất bóng dáng Quân Lam Tuyết.

   Con ngươi Khúc Vô Nham mở lớn, nhìn thấy Ngàn nhân ti trong tay chỉ kéo trở về mình Thủy Nhược, đáy lòng chợt lạnh lẽo.

   Tuyết Nhi. . . . . . Bị băng tuyết bao phủ, rơi xuống !

   Khe sâu hơn mười thước ngăn lại lở tuyết, chỉ có ít bay qua bên kia khe sâu.

   "Đưa cho ta." đạo thanh khàn khàn đột ngột vang lên, trước mắt có bóng người rất nhanh ra, Khúc Vô Nham chỉ cảm thấy tay căng thẳng, trong tay nắm chặt Ngàn nhân ti.

   Nhìn bóng dáng người mặc áo đen nhanh chóng tiến đến khe sâu, đột nhiên Thủy Nhược mở to hai mắt nhìn, phía Thiên Sơn, trừ nhóm người nàng ra sao còn có thể có người khác?

   Rơi xuống quá nhanh làm cho Quân Lam Tuyết cảm thấy thoải mái, nàng nheo mắt lại nhìn thấy bên dưới khe sâu càng ngày càng đen, băng tuyết ngừng đập vào người, nàng cố gắng huy động sức để tự cứu lấy mình nhưng thể.

   Nàng bắt đầu cảm thấy choáng váng, mặt Quân Lam Tuyết xuất thần sắc bất đắc dĩ.

   Chẳng lẽ. . . . . . Ngày này năm sau chính là ngày giỗ của nàng?

   Ý nghĩ này vừa mới nảy lên trong đầu, bên hông bỗng nhiên xuất cỗ sức mạnh cản trở tốc độ rơi xuống của nàng.

   "Bắt lấy!"Phía khe sâu truyền đến thanh khàn khàn.

   Ngay lập tức, Quân Lam Tuyết bắt lấy Ngàn nhân ti quấn ngang hông, giương mắt nhìn lên, chỉ thấy người mặc áo đen rộng thùng thình, mặt đeo cái khăn màu đen, lúc này cầm lấy chủy thủ đâm vào bên vách đá.

   Trong mắt xẹt qua chút kinh ngạc, là ai vậy? Tại sao cứu nàng?

   Nàng muốn hỏi, mở miệng.

   "Nắm chặt." Nam nhân mang mặt nạ khẽ quát tiếng, thanh có chút khàn khàn mà nàng chưa bao giờ nghe qua.

   Chương 35.3:

   Hét lên tiếng, Quân Lam Tuyết liều chết vội vàng ôm chặt Thiên Nhận ti, buông lỏng chút nào, đáy lòng dần dần căng thẳng hơn, cũng biết, tại cũng phải thời điểm thảo luận việc này.

   Từng đợt từng đợt sóng tuyết từ phía rơi xuống, nhìn từ đợt sóng tuyết rơi xuống này, chỉ sợ mất lúc cũng dừng được, đoản kiếm trong tay nam tử mặt nạ nhất thời thể chống đỡ sức nặng của hai người, ngừng trượt xuống, tiếng kim loại chói tai vang lên mồn , tạo thành ít tia lửa.

   “Ngươi bò lên, ống tay áo bên phải còn có thanh đoản kiếm.” Nam tử mặt nạ khàn khàn , tại hai tay thể buông ra, chỉ có thể để cho Quân Lam Tuyết cầm lấy.

   Quân Lam Tuyết gật đầu, tay bám đá, bên bò lên theo Thiên Nhận ti, bò đến bên cạnh nam tử mặt nạ, lấy đoản kiếm ra, găm chặt vào vách đá.

   Nam tử mặt nạ bỗng nhiên cảm thấy nhõm ít, thân thể hai người cũng hạ xuống, từ xa nhìn lại, giống như vải bố treo vách đá, lay động trong gió.

   Vẻ mặt Quân Lam Tuyết hơi dịu chút, giọng khẽ hổn hển, ngẩng đầu nhìn lên nam tử mặt nạ phía trước: “Ngươi là ai? Vì sao phải cứu ta?”.

   Nam tử mặt nạ lạnh lùng liếc mắt nhìn nàng cái, giọng khàn khàn khác thường: “ ngang qua.”

   “…..” ngang qua? Chỉ bởi vì ngang qua, nên mới cứu nàng? Quân Lam Tuyết tất nhiên là tin, nhưng trong lòng vẫn cảm kích như cũ: “Đa tạ ra tay cứu giúp.”

   Nam tử mặt nạ lên tiếng, tựa hồ như quan sát xem nên dùng cách nào để nhanh chóng leo lên, trông thấy Quân Lam Tuyết lời cảm tạ, xoay đầu lại, giọng điệu có chút trào phúng: “Nữ nhân kia đá ngươi cước, đạp lên lưng ngươi nhảy lên.”

   “…..” Trái tim Quân Lam Tuyết dừng lại, thân thể căng thẳng, cứng nhắc : “Nàng là vì cứu ta, ngươi nhìn nhầm rồi.”

   Nam tử mặt nạ , ánh mắt giấu bên dưới mặt nạ càng thêm mỉa mai.

   “Làm sao lên?” tại nàng quan tâm nhất là vấn đề này, tại hai người đều treo người vách đá tại vực sâu này, tiến thoái lưỡng nan, phải lên như thế nào?

   Nam tử mặt nạ thản nhiên nhìn đỉnh cốc cao hơn mười thước, nóng lạnh quăng ra vài chữ: “Leo lên.”

   “Leo lên?” Quân Lam Tuyết nhìn độ cao, nhấp môi đào, có chút khó khăn.

   Tuyết ngừng rơi xuống ngày càng ít, mà khe sâu lại giống như cái hang đáy, tuyết rơi xuống nhiều hơn nữa cũng thể lấp đầy nó, thậm chí nhìn thấy đáy.

   Có lẽ tuyết lở sắp ngừng.

   biết khe sâu phía dưới là nơi nào, tuyết đọng rơi xuống nhiều như vậy, thế nhưng vẫn mênh mông vô bờ tối đen như mực.

   Xem ra chỉ có thể dùng phương pháp thực tế nhất, đáy lòng than tiếng, Quân Lam Tuyết hai lời, vừa thận trọng tìm kiếm những hòn đá có vẻ vững chắc nhô ra vách đá, có thể chống đỡ trọng lượng của bọn họ, tay kia bò lên vách đá, từng bước từng bước giống như ốc sên bò lên đỉnh cốc.

   “Ngươi leo như vậy, người ngày mười đêm cũng thể leo lên.” Nhìn thấy động tác của nàng, nam tử mặt nạ hừ tiếng, đừng mười ngày, ngay cả tối hôm nay cũng biết có chịu nổi hay .

   Quân Lam Tuyết quay đầu liếc cái: “Chẳng lẽ ngươi có biện pháp tốt hơn?”

   “Nhìn” Nam tử mặt nạ đem Thiên Nhận ti cột vào chỗ khác bên hông, đoản kiếm chém sắt như chém bùn trong tay đao cắm vào trong vách đá cứng rắn: “Đá tuyết, ngoài cứng trong mềm, dễ dàng leo lên.”

   Dứt lời, liền cắm đoản kiếm vào sâu trong vách đá, nhảy lên khoảng cách lớn.

   Qủa nhiên là biện pháp tốt.

   Quân Lam Tuyết có chút kinh ngạc nhìn nam tử mặt nạ cư nhiên lại có thể biết ràng như vậy, xem ra là người hàng năm sinh sống tại Tuyết Sơn, nghĩ đến đây, vội vàng dựa theo phương pháp của , nhanh chóng nhìn về hướng đỉnh cốc leo lên.

   Nhìn đỉnh cốc ngay trước mắt, đột nhiên, sợi dây thừng ước chừng lớn bằng cánh tay nàng từ đỉnh cốc buông xuống.

   Nhìn sợi dây này, nam tử mặt nạ bắt lấy trước, lạnh lùng phân phó: “Nắm chắc sợi dây.”

   Quân Lam Tuyết theo lời làm theo, chỉ thấy nam tử mặt nạ bắt lấy cánh tay nàng, mũi chân điểm chút liền nhảy lên đỉnh cốc.

   “Tuyết Nhi!” Quân Lam Tuyết chân chưa đứng vững, liền bị Khúc Vô Nham đứng bên cạnh khe sâu ôm chặt.

   Bên cạnh truyền đến giọng trong trẻo của thư đồng: “A, ta , chủ tử nhà ta là cao thủ Tuyết Sơn, với ngươi có việc gì, ngươi còn có ý muốn nhảy xuống đấy.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :