1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 38.4:

   "A?" Tô Mạc Thiên nhưng cũng còn hoài nghi Hách Liên Diệc trước mắt, Hách Liên Diệc từng cải trang thành Tô Lăng Trạch rất nhiều lần, sớm đem nhất cử nhất động của Tô Lăng Trạch bắt chước cách hoàn hảo sợ Tô Mạc Thiên phát .

   "Xem ra tam đệ ở chỗ hoàng tổ mẫu nhưng lại có ít thay đổi, chẳng lẽ là quỳ lăng quỳ hơi lâu, tại lại thích náo nhiệt nữa?" Tô Mạc Thiên cách mơ hồ, đáy mắt mơ hồ mang theo vài phần trào phúng.

   từng , phải đoạt lại tất cả của Tô Lăng Trạch.

   Nay, từng bước thực cam kết của mình, từng bước nhìn người từng đem để vào mắt, thấp hèn như thế nào.

   Hách Liên Diệc cũng thản nhiên : "Thái tử điện hạ rất đúng, có thể vì hoàng tổ mẫu quỳ lăng, cũng là thần đệ có phúc."

   Tô Mạc Thiên nở nụ cười, trong tươi cười lại mang theo mấy phần mỉa mai: "Xem ra tam đệ đúng là mảnh hiếu tâm, bất quá tam đệ yên tâm, chờ hội yến kết thúc, tam đệ lại có thể trở về làm bạn với hoàng tổ mẫu, tam đệ đối với hoàng tổ mẫu nếu có hiếu tâm như vậy, đến lúc đó bản thái tử có thể giúp tam đệ tốt vài lời trước mặt phụ hoàng, cho ngươi bồi hoàng tổ mẫu thêm ít ngày, cũng phải thể."

   đến đây, dừng lại chút, ánh mắt lên tia sáng u: " Thất đệ nán lại có thể ra cùng phụ hoàng, tất cả vương công đại thân đại thần đều chuẩn bị lễ vật, biết tam đệ chuẩn bị lễ vật gì?"

   Sắc mặt Hách Liên Diệc khẽ biến, nhẫn tức giận : "Qùa mừng thần đệ chuẩn bị, dĩ nhiên so ra vẫn kém hơn thái tử điện hạ ngài."

   Nghe vậy, Tô Mạc Thiên vừa lòng gật đầu, thản nhiên : "Tam đệ chớ khiêm tốn , bản thái tử biết gần đây Lăng Vương phủ được tốt lắm, nếu có cái gì tốt đem ra, với bản thái tử tiếng, trong phủ bản thái tử vẫn có chút trân phẩm, chỉ cần tam đệ câu, bản thái tử lập tức đưa đến cửa."

   Như vậy, đa tạ thái tử điện hạ rồi." Giọng của Hách Liên Diệc, được ép từ trong kẽ răng ra ngoài.

   Khiêm tốn?

   Lăng Vương phủ khiêm tốn.

   Hách Liên Diệc khing thường trong lòng, sản nghiệp của chủ tử trải rộng thiên hạ, trân phẩm còn nhiều mà các ngươi tưởng tượng được, còn cần các ngươi tiếp tế?

   là buồn cười.

   Nghe chút gì đó, quỳ trước mộ lão thái hậu bốn mươi chín ngyaf còn ngại đủ, còn muốn để cho chủ tử quỳ thêm mấy ngày này?

   Qùy cái đại gia ngươi!

   Đừng rơi vào tay ta, nếu ta đây khiến cho ngươi quỳ trước mặt chủ tử ta bốn mươi chín ngày được.

   "Có thể chia sẻ vì huynh đệ, là chức trách của bản thái tử." Tô Mạc Thiên mang bộ dáng cực kì đại nghĩa, xong, tự mình rót rượu cho Hách Liên Diệc, rồi sau đó đứng dậy cười : "Tam đệ mau ăn no chút, sau này quay về hoàng lăng, còn rượu và thức ăn ngon như vậy rồi, ha ha ha."

   xong, tùy tiện xoay người rời , mang theo đắc ý ngạo mạn cùng cuồng vọng.

   Tô Mạc Thiên vừa , Hách Liên Diệc cũng bốp tiếng đem ly rượu đặt mạnh bàn.

   Quần thần xung quanh thấy như vậy, cho rằng tức giận vì bị thái tử khi dễ, trong mắt xuất chút thương hại, nhưng có biểu tình gì, vẫn ồn ào tự mình tiêu khiển theo nhạc như cũ.

   Trong lòng Dương thành cũng là lửa giận ngập trời, nhưng mà, tại cũng phải thời điểm bọn họ phát hỏa.

   "Nán lại đến khi dâng hạ lễ lên Thất hoàng tử chúng ta liền rời , Hoàng Thành tựa hồ có biến." thấp giọng .

   Hách Liên Diệc đem lửa giận trong lòng đè ép xuống, trầm giọng hỏi: "Có tình hình gì?"

   Trong mắt Dương Thành xẹt qua mấy tia ý lạnh lẽo: "Hầm Hàn băng của lão thái hậu, tựa hồ bị người động tới."

   Nghe vậy, Hách Liên Diệc kinh hãi, nơi lão thái hâu yên nghỉ là nơi chủ tử xem trọng nhất, nếu bị người động tới, chủ tử chỉ rời vài ngày, bọn họ vẫn chưa bảo vệ lão thái hậu cẩn thận.

   Lỗi của bọn họ phải là chỉ cần trừng phạt là đủ để có thể chuộc lại!

   "Ta hiểu, tùy cơ hành !"

   Trong cung đèn đuốc sáng trưng, ồn ào náo động tứ tung, lại như cũ thể triệt tiêu được mưu quỷ kế trùng trùng mọc lan tràn.

   ****

   Phía Đông Thiên Sơn trấn.

   Thủy Nhược ước chừng hôn mê bốn ngày bốn đêm, lại vẫn như cũ tỉnh lại.

   "Tại sao còn chưa tỉnh?" Quân Lam Tuyết mím đôi môi đào, lo lắng nhìn Thủy Nhược hôn mê bất tỉnh giường.

   Chương 38.5:

   "Đại phu nàng sao, miệng vết thương trải qua xử lí, có lẽ là quá mức mệt nhọc, cho nên vẫn thể tỉnh lại, bất quá có lẽ ngày mai tỉnh lại." Khúc Vô Nham thấp giọng an ủi.

   Tuy rằng cũng có chút kỳ quái, nhiều ngày trôi qua như vậy, Thủy Nhược vẫn chưa trúng độc, chẳng qua chặt đứt cánh tay, nhưng lấy thân thể Thủy Nhược hẳn là hôn mê lâu như vậy mới đúng.

   Quân Lam Tuyết híp mắt, lắc đầu : "Cuối cùng ta có dự cảm tốt, cảm giác giống như có chuyện gì sắp xảy ra, nếu Vô Nham, ngươi trước đem máu Tuyết thiềm trở về cho cha, ta ở lại chỗ này chăm sóc Thủy Nhược, chờ thương thế của nàng tốt hơn rồi trở về như thế nào?"

   Mấy ngày nay cứ cảm thấy tâm thần yên, trực giác của nàng luôn luôn chính xác, cảm giác giống như có ai sắp gặp chuyện may, nhưng nhìn Thủy Nhược, lại cảm thấy có lẽ trực giác của mình là nhằm vào Thủy Nhược.

   Khúc Vô Nham nghĩ nàng là vì lo cho Thủy Nhược, khỏi than tiếng, cho tới nay Thủy Nhược cùng Tuyết Nhi đều là tình thân như tỷ muội, Thủy Nhược là nữ tử đặc biệt, nhìn như rất thô lỗ ấy, đối với Tuyết Nhi lại chăm sóc vô cùng cẩn thận, đối với Thủy Nhược cũng là ôm phần cảm kích.

   Khi trước là như thế. Nay Tuyết Nhi mất trí nhớ, Thủy Nhược lại đối đãi với Tuyết Nhi trước sau như , thậm chí vì cứu Tuyết Nhi mà tiếc tự chém cánh tay, phần nhân tình này quả rất nặng.

   "Nếu ngươi ở nơi này, làm sao ta có thể an tâm rời , chúng ta chờ thương thế Thủy Nhược tốt hơn chút rồi ." Khúc Vô Nham dịu dàng .

   Quân Lam Tuyết trong lòng cảm kích, chậm rãi gật đầu, chợt nhớ tới người, vội vàng hỏi: "Hắc diện nhân kia cùng tiểu thư đồng đâu?"

   Khúc Vô Nham gật đầu: "Bọn họ ở Tuyết Sơn chút liền rời mình, bất quá tối hôm trước tiểu thư đồng lại trở về, đem máu Tuyết thiềm giao cho ta, nàng đem máu Tuyết thiềm về nhà, thần y kia lại máu Tuyết thiềm này quá nguy hiểm, chỉ sợ cứu được cha nàng, cho nên đưa máu cho chúng ta, hy vọng có thể giúp nương của ngươi."

   Trong lòng Quân Lam Tuyết ấm áp: " thể tưởng tượng được bọn họ liều mạng hồi, cũng biết cha nàng mắc bệnh gì, chờ trở lại Quân gia chúng ta hỏi tam trưởng lão chút, xem tam trưởng lão có rỗi hay , có lẽ có thể giúp được bọn họ chút."

   Khúc Vô Nham mỉm cười, nhìn Quân Lam Tuyết bằng ánh mát dịu dàng như nước, nha đầu kia, luôn mạnh miệng, đáy lòng lại thiện lương.

   " thôi, chúng ta ra ngoài , để cho Thủy Nhược nghỉ ngơi tố, tối nay lại đến xem nàng." Khúc Vô Nham .

   Quân Lam Tuyết gật đầu, liếc mắt cái nhìn Thủy Nhược hôn mê bất tỉnh giường, bất đắc dĩ than tiếng, theo Khúc Vô Nham xoay người rời .

   Trong phòng.

   Cửa phòng bị đóng lại, ánh sáng mờ mịt, Thủy Nhược nằm ở giường lúc này lại cử động, hơi mở mắt ra, vô thần nhìn xà ngang nóc nhà, lẳng lặng nhìn.

   lâu sau, nàng chậm rãi nhắm mắt lại, giống như hết thảy tựa hồ có chuyện gì phát sinh.

   Ngoài Thiên Sơn trấn, tiểu thư đồng ôm chặt hắc diện nhân buông tay: "Chủ tử, ngươi muốn bỏ ta lại, ta muốn ở chỗ nay, ta muốn trở về cùng ngươi."

   Khóe môi hắc diện nhân hơi xẹt qua mấy phần hờ hững bất đắc dĩ: "Ly nhi, nơi đó thích hợp với ngươi."

   " sao biết thích hợp?" Vẻ mặt tiểu thư đồng kiên quyết, mơ hồ mang theo tiếng khóc nức nở: "Ngươi máu mủ tình thân có thể vì quyền mà đứt, chỉ có thuộc hạ là trung thành nhất, vĩnh viễn phản bội, cho nên ta kêu ngươi là ca, ta cũng tình nguyện làm thuộc hạ của ngươi, vĩnh viễn phản bội, ngươi tranh đoạt hoàng quyền mãi kết thúc, nghiệp thành tất có tổn hại, nên ta nhận thức, cuối cùng ngay cả mặt bà ngoại cũng có nhìn thấy, tại ta chỉ còn ngươi là người thân, ngươi còn muốn đem ta để lại địa phương băng tuyết này, sao ngươi có thể nhẫn tâm như vậy...."

   Tô Lăng Trạch hơi híp mắt, đôi môi dưới mặt nạ mím .

   tồn tại của Vân Ly, là bí mật của Hoàng gia, đúng là khiến cho cực kỳ ngoài ý muốn.

   cũng chưa từng nghĩ tới, lúc trẻ hoàng tổ mẫu vì củng cố hoàng vị, đem nữ nhi song sinh đến phía đông xa xôi cầu lấy sinh tồn, mà tìm ở dân gian nam hài để thay thế con của mình.

   Nàng đường nâng đỡ nam hài kia trưởng thành, vì Hoàng Vi đế, lúc nữ nhi kia trưởng thành tổ chức tuyển tú thiên hạ, đem nữ nhi ở phía đông xa xôi kia triệu hồi về hoàng cung, thu về làm hoàng hậu, kia chính là mẹ của .

   Mẫu thân mất sớm, năm nào khi còn bé phụng mệnh hoàng tổ mẫu trở lại Thiên Sơn, gặp được phụ nhân giống mẫu thân như đúc, mới hiểu được tới đây, mà Vân Ly, tức là nữ nhi của muội muội song sinh của mẫu thân .

   Nếu Vân Ly xuất , bí mật của Hoàng gia bị khai giải, đến lúc đó người phụ hoàng có huyết thống hoàng gia kia ......

   Tô Lăng Trạch giương mắt, nhìn về phía chân trời xa xôi, trong lòng bỗng chốc thê lương.
   Last edited by a moderator: 14/1/16

  2. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 39.1: Sát cơ lạnh lẽo

   Ngày thứ năm, Thủy Nhược tỉnh lại.

   Quân Lam Tuyết vội vàng chạy sang: "Thủy Nhược, rốt cuộc ngươi tỉnh! Ngươi có biết thời gian ngươi hôn mê dài bao lâu, ngươi hù chết ta cùng Vô Nham, ngươi có khỏe ? Miệng vết thương có đau hay ? Còn có.... thoải máu hay ?"

   Thủy Nhược trừng mắt nhìn, chất phác nhìn nàng: "Ta tiểu nãi nãi, ta chỉ cảm thấy là mới vừa ngủ dậy giấc, tại sao lại phát ngươi trở nên dài dòng như vậy rồi...."

   "Vừa ngủ giấc! Ngươi gọi cái này là mới ngủ giấc?" Quân Lam Tuyết muốn hừ vào vẻ mặt nàng: "Ngươi có biết ngươi hôn mê bao lâu , năm ngày, ngươi hôn mê suốt thời gian năm ngày, ta còn tưởng rằng, còn tưởng rằng....."

   Tưởng rằng nàng tỉnh lại nữa.

   Đáy lòng Quân Lam Tuyết chùng xuống, chóp mũi hơi lên men, nàng nhìn tay phải Thủy Nhược bị quấn nhiều băng vải, nhưng băng gạc lại rỗng tuếch, cái gì cũng có, áy náy trong lòng lại lần nữa ăn mòn nàng.

   "Thủy Nhược." Khúc Vô Nham tới, cúi đầu chăm chú nhìn sắc mặt của nàng, : "Thân thể cảm thấy như thế nào?"

   Thủy Nhược liếc mắt nhìn tay phải trống trơn của mình, ngẩng đầu cười cười: "Vô Nham đại ca, tệ nhất bất quá cũng chỉ là như thế, chỉ cần còn có cái mạng ở lại là đủ rồi."

   Quân Lam Tuyết bỗng nhiên nắm chặt lấy tay Thủy Nhược, gắt gao nắm, giọng buồn bã phát ra từ trong cổ họng: "Thực xin lỗi, đều là ta......"

   Vẻ mặt Thủy Nhược có chút tái nhợt lắc đầu, lần khẽ động này dường như ảnh hưởng đến vết thương, đau đến mức nàng hít hơi, lại tủm tỉm cười như cũ : "Tiểu nãi nãi, cái này có cái gì cần xin lỗi, chúng ta cùng nhau lớn lên từ , thấy người gặp nạn, có thể nào thấy chết mà cứu được."

   Khúc Vô Nham than tiếng, khẽ cầm tay Quân Lam Tuyết, yên lặng an ủi.

   Thấy bộ dáng nàng như vậy, Thủy Nhược hừ tiếng, giọng mặc dù suy yếu, nhưng lại vang hữu lực như cũ: "Làm gì lại mang bộ dạng muốn khóc lại khóc như vậy, lão nương còn chưa có chết đâu, nếu muốn xin lỗi ta, về sau gặp phải mỹ nam, tặng cho lão nương đầu tiên là được, lão nương tại cái gì cũng thiếu, chỉ thiếu người nam nhân, mau tìm tới cho ta người để chà đạp ."

   Nghe vậy, trong lòng Quân Lam Tuyết ấm áp, áy náy dần bị khai thông, nín khóc mỉm cười.

   " có." Nàng khẳng định , những thứ Thủy Nhược muốn kia, nhất định có.

   "Nếu Thủy Nhược tỉnh lại, vậy chúng ta liền quay lại Hào Châu , miễn cho bá phụ sốt ruột chờ chúng ta, cho rằng nhóm chúng ta xảy ra chuyện." Khúc Vô Nham đề nghị .

   Thân thể Thủy Nhược cứng đờ chút.

   Quân Lam Tuyết đồng ý đưa mắt liếc nhìn Khúc Vô Nham cái: " được, Thủy Nhược vừa mói tỉnh lại, thân thể còn rất suy yếu, cứ nghỉ ngơi hai ngày nữa ."

   Thủy Nhược vì cứu nàng mất cánh tay, nàng thể vì mình mà lên đường, để cho thân thể bị thương của Thủy Nhược lưu lại di chứng gì.

   Quân Lam Tuyết là người đại, chuyện coi trọng nhất là giai đoạn sau khi bị thương, nếu cẩn thận để lại mầm bệnh, về sau đối với thân thể tốt, nàng muốn Thủy Nhược bởi vì bây giờ chú ý, về sau lại mang thân bệnh ốm đau.

   Khúc Vô Nham bất đắc dĩ : " khi như vậy, nghe theo Tuyết Nhi cũng tốt, Thủy Nhược, ngươi nghỉ ngơi cho tốt ."

   quên cảm tình giữa Tuyết Nhi cùng Thủy Nhược vốn tốt, nay lại phát sinh chuyện như vậy, sợ là Tuyết Nhi cũng tự trách cùng lo lắng đến hỏng rồi .

   Nhìn Quân Lam Tuyết tựa hồ gầy vòng, Khúc Vô Nham cảm thấy có chút hơi đau lòng.

   Thủy Nhược cười có chút suy yếu, lại bất ngờ phản bác lời của Khúc Vô Nham, chỉ : "Yên tâm, mạng ta cứng lắm, có việc gì, phải có câu cái gì kia, tai họa sống ngàn năm, lão nương tai họa như vậy, muốn chết còn có dễ vậy đâu, đúng ."

   Quân Lam Tuyết bị giọng điệu của nàng làm cho nở nụ cười, nhưng vẫn phụng phịu : " cần mở miệng ra cái là đến chết chóc, ta cho phép ngươi lại như vậy, ngươi nghỉ ngơi cho tốt, ta cùng Vô Nham quấy rầy ngươi, nếu còn thoải mái, nhất định phải cho chúng ta biết ."

   Chương 39.2:

   Ánh mắt Quân Lam Tuyết tối sầm lại, muốn cái gì, lại nhịn xuống.

   Hai người rời căn phòng , đem gian im lặng để lại cho Thủy Nhược.

   Ánh nắng dần hạ, bóng ảnh kéo dài.

   Quân Lam Tuyết nhìn Tuyết Sơn cao vút trong mấy trời xa xa, cúi đầu yên lặng câu: "Ân tình ta nợ Thủy Nhược, sợ là cả đời cũng trả hết."

   Khúc Vô Nham cười, mắt phượng hẹp dài chậm rãi tạo nên chút độ cong, giọng : "Đứa ngốc, giữa các ngươi còn cái gì mà thiếu hay nợ, Thủy Nhược là cam tâm tình nguyện, các ngươi là tỷ muội tốt, đồng sinh cộng tử, lại có chuyện ai thiếu ai?"

   Quân Lam Tuyết cười khổ, muốn gì đó, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, ôm ngực, liên tục lui về phía sau vài bước.

   "Tuyết Nhi?" Bât chợt nhìn thấy tình huống như vậy, mắt Khúc Vô Nham trầm xuống, vội vàng ôm chặt nàng: "Ngươi làm sao vậy? Tuyết Nhi?"

   Sắc mặt Quân Lam Tuyết trắng bệch có chút khó coi, trận đau nhức từ ngực truyền đến, giọng nhẫn từ hàm răng truyền ra: "Là Phệ Tâm chi độc, ách, phát tác."

   Phệ Tâm chi độc, thời gian tháng tới.

   Ngày đó nàng bôn ba quay về Hào Châu chính là vì giải độc, cũng ngờ giữa đường xá lại gặp nguy hiểm, vào Mê Vụ sâm lâm, nhất thời trì hoãn hơn mười ngày thời gian, vất vả mới trở lại được Quân gia, còn chưa kịp bái phỏng vị Dược Vương tam trưởng lão, vì mẫu thân, lại chạy tới phía Đông Thiên Sơn.

   Sau lần gần nhấy, tháng qua, mà Phệ Tâm chi độc lại phát tác.

   Nghe vậy, con ngươi Khúc Vô Nham càng chìm sâu, trong lòng lại vô cùng ảo não thấp giọng rủa tiếng, cư nhiên cũng quên chuyện này, tin tưởng giải dược của ám lâu, chuyển sang nhờ tam trưởng lão chế tại thuốc giải mới, thế nhưng trước khi rời lại quên hỏi tam trưởng lão thuốc giải điều phối xong chưa.

   là đáng chết.

   "Chúng ta lập tức trở lại." Khúc Vô Nham hai lời liền quyết định.

   "Nhưng Thủy Nhược......" Quân Lam Tuyết vẫn có chút do dự.

   Khúc Vô Nham liếc mắt nhìn căn nhà gỗ phía sau, trầm giọng : "Tìm vài nông phụ đến, để cho bọn họ chiếu cố hỗ trợ chút, chờ sau khi thương thế Thủy Nhược tốt hơn chút, lấy bản lĩnh của nàng lúc trở về có nguy hiểm gì, liền quyết định như vậy, chúng ta lập tức khởi hành."

   Khúc Vô Nham cho phép phản kháng : "Độc này thể kéo dài."

   Quân Lam Tuyết đành phải bất đắc dĩ đáp ứng, bàn tay ôm ngực trắng bệch, cũng : "Hào Châu ở phía nam, trở về còn cần khoảng thời gian, nơi này cách kinh đô có vẻ gần, trước ám lâu lấy ít giải dược của bọn , tạm thời áp chế trước chút, sau lại quay về Hào Châu tìm tam trưởng lão, như vậy còn có thể kéo dài thời gian tìm thuốc giải."

   Chỉ tiếc lúc trước thuốc giải Tiểu Ngũ đưa ở Mê Vụ Sâm Lâm mất, độc người lại được Mạc lão áp chế, nên nàng cũng để ý nhiều đến giải dược bị mất kia, nay ngẫm lại chỉ có thể tiếc hận trong lòng.

   Khúc Vô Nham đành lòng thấy nàng khó chịu, đương nhiên là có bất kì ý kiến gì, lập tức vào nhà ràng với Thủy Nhược.

   Nghe thấy lời của Khúc Vô Nham, cả người Thủy Nhược cứng ngắc, mãi đến sau khi Khúc Vô Nham mang theo Quân Lam Tuyết rời khỏi, nàng mới vô thần nhìn xà ngang, hai mắt trống rỗng, yên lặng than .

   "Ý trời."

   Kinh đô, thâm cung,

   Tĩnh Uyên đế ở trong Kiền Khôn Điện.

   nam tử toàn thân áo trắng thanh tú vào Kiền Khôn Điện, thẳng về hướng Tĩnh Uyên đế, giọng điệu mang theo vài phần bất mãn.

   "Phụ hoàng, ngươi sinh nhật nhi thần có đại lễ muốn tặng nhi thần, nhiều ngày trôi qua như vậy, lễ vật kia đâu? Tại sao ngay cả bóng dáng nhi thần cũng nhìn thấy."

   Thất hoàng tử Tô Chỉ Trần, thân nồng đậm phong độ của người tri thức, tuổi cực kì trẻ, liếc mắt nhìn chỉ thấy giống tài tử giai nhân mà giống hoàng tử.

   Nghe vậy, Tĩnh Uyên đế buông tấu chương trong tay xuống, mỉm cười: "Trần Nhi chớ sốt ruột, ba ngày tung lưới, ngày đánh cá, tấm lưới tay phụ hoàng thả vài chục năm, nay, muốn thu, cũng phải thu cách chậm rãi."

   Tô Chỉ Trần hơi nhíu mi: " khi như vậy. phụ hoàng có thể thu lưới trước, ở lúc sinh nhật nhi thần, đem cho nhi thần, ngày hai mươi mốt tháng bảy qua, tại vẫn chưa có cái gì mới mẻ."

   Trong mắt Tĩnh Uyên xẹt qua tia sáng, vẫn là cưng chìu sủng nịch trừng mắt liếc cái: "Ngươi a, đúng là kiên nhẫn, nếu phụ hoàng tặng lễ vật sinh nhật cho ngươi, tự nhiên muốn ở ngày sinh nhật đó thu lưới, mới có giá trị, học tập ca ca của ngươi chút kìa, nhẫn, hiều chưa?"

   Chương 39.3


   Trong mắt Tô Chỉ Trần có chút đồng ý với lời của hoàng đế, nhưng vẫn ra, chỉ : "Vâng, phụ hoàng giáo huấn phải, nhi thần liền kiên nhẫn đợi chút, xem phụ hoàng cho nhi thần mẻ cá lớn như thế nào."

   Tĩnh Uyên cười cười, trong tươi cười lại mang thêm vài phần bất đắc dĩ.

   Kiêu căng nóng nảy như vậy, Trần Nhi, ngươi cũng biết, nếu có phụ hoàng đường hộ tống cho ngươi, ngươi có thể sống đến hôm nay hay sao.

   Xem ra đến lúc để ngươi rèn luyện, nếu , ngày, cho dù có đem ngôi vị hoàng đế truyền lại cho ngươi, vẫn rơi vào tay người khác như cũ.

   Tĩnh Uyên đế hơi nheo mắt lại, sâu bên trong đôi mắt, tia tàn bay nhanh xẹt qua, để lại dấu vết.

   Ngày đêm lên đường, đảo mắt liền đến.

   Mấy vạn dặm đường, Quân Mạc Thiên dùng thời gian bảy ngày chạy tới kinh đô.

   đường, tra xét ràng vị trí của hầm hàn băng, cho nên vừa tới kinh đô, liền trực tiếp chạy tới hầm băng bên dưới khu rừng săn bắn.

   dẫn theo vài tên tùy tùng, nhưng nóng lòng cho bệnh tình thê tử, Quân Mạc Thiên đem tốc độ đẩy tới cực hạn, sớm bỏ lại những người đó ở phía sau, cho nên người đường theo , chỉ có tam trưởng lão.

   Bất quá, có tam trưởng lão, là đủ rồi.

   Quân Mạc Thiên chăm chú nhìn thê tử trong lòng, đem nàng ôm chặt.

   Thanh nhi, chống đỡ.

   Tiểu Tuyết vì ngươi trải qua hiểm cảnh, lên Thiên Sơn, đoạt huyết, vì hi vọng ngươi có thể tỉnh lại.

   Ngươi...... Trăm ngàn lần phải chống đỡ.

   "Gia chủ, chậm , hầm băng này có chút cổ quái." Tam trưởng lão bỗng nhiên trầm giọng .

   Quân Mạc Thiên ôm Đường Thanh Mai cước bộ chậm chút, lúc này mới chuyên tâm quan sát đến tình huống xung quanh.

   "Có cơ quan, ít cơ quan." Tam trưởng lão .

   "Phá." Quân Mạc Thiên lạnh lùng , ai cũng thể ngăn cản cứu Thanh Nhi, dù là cái cơ quan nho .

   Tam trưởng lão nghe vậy làm theo, nhưng kết cấu cơ quan này lại cực kỳ tinh diệu, làm cho tam trưởng lão tốn ít công phu.

   "Lăng Vương này nhưng lại khiến cho người ta nhìn với cặp mắt khác xưa, cơ quan xảo diệu như vậy, sợ là dưới Quân gia ta có người nào có thể so sánh." Quân Mạc Thiên có chút tán thưởng .

   Tam trưởng lão gật mạnh đầu cái: "Lão phu cũng có cái nhìn này, Lăng Vương này che giấu rất sâu."

   Quân Mạc Thiên , trước mắt quan tâm nhất là bệnh tình người Đường Mai Thanh, đường bôn ba như vậy, độc tố lan tràn nhanh hơn, trước mắt chỉ có thể mượn dùng hầm băng này, hi vọng có thể cứu sống thê tử của .

   Trong hầm băng, cơ quan trùng trùng, Quân Mạc Thiên cùng tam trưởng lão đường cẩn thận phá cơ quan vào sâu bên trong hầm băng, ước chừng tốn hơn nửa ngày.

   Ngoài hầm băng, Dương Thành sớm phát có người khỏi động cơ quan khỏi hừ lạnh tiếng.

   Nghĩ rằng phá cơ quan này có việc gì sao?

   Cơ quan trận pháp điện hạ tự mình thiết kế, bọn họ động tới chỉ là phần bên ngoài, cơ quan tinh túy chân chính, còn ở phía trong.

   "Tra ra là người nào sao?" Hách Liên Diệc vẫn dịch dung thành Tô Lăng Trạch như cũ trầm giọng hỏi.

   Dương Thành lạnh lùng : " phải người của thái tử Tô Mạc Thiên, bất quá, đám người xâm nhập hầm băng lúc trước, ta cho điều tra xác chết bọn họ, là người trong cung, ta nghĩ, chỉ sợ là người của hoàng thượng."

   "Hoàng thượng......" Hách Liên Diệc cũng nhíu mày: "Xem ra hoàng thượng hoài nghi." Lần này khó rồi, nay hoàng thượng phái người đến, phát tồn tại của hầm băng, tất nhiên phát lão thái hậu.

   Chỉ sợ lúc đó đối với điện hạ cực kì bất lợi.

   Nghĩ đễ đây, ánh mắt Hách Liên Diệc lạnh lùng, hờ hững : "Mặc kệ hoàng thượng hoài nghi như thế nào, chỉ cần có chứng cớ, dám làm gì điện hạ, người tiến vào hầm băng, giết."

   Chỉ có người chết, mới có thể vĩnh viễn giữ bí mật.

   Đây tất nhiên cũng là ý của Dương Thành: "Chúng ta phân công nhau hành động, ngươi tiến vào từ con đường phía đông, ta vào từ đường phía tây, nam cùng bắc ta cho phong kín, con ruồi bọ cũng thể bay ra ngoài."

   Chương 39.4:


   "." Hách Liên Diệc mang theo nhóm người nhanh chóng theo đường phía đông tiến vào.

   Dương Thành cũng chịu thua người, bóng dáng biến mất đầu đường phía tây.

   Xa xa, sau khi đám người Dương Thành biến mất, mấy đạo bóng dáng quỷ dị xuất , mọi người liếc mắt với nhau, gật đầu về hướng Dương Thành cùng Hách Liên Diệc mất tích, trước sau theo.

   Lúc này, Quân Mạc Thiên cùng tam trưởng lão cũng đến chỗ sâu bên trong hầm băng, tòa quan tài bằng thủy tinh hàn băng xuất trước mắt bọn họ.

   "Đây là...." trận hàn ý ngấm ngầm mãnh liệt mà đến. Quân Mạc Thiên mơ hồ cảm thấy thân thể khỏe, nội công của thiên về dương, hàn khí đúng là khắc tinh của , làm nội lực của thể phát huy hết mười tầng vốn có, bất quá nhìn tòa quan tài bằng băng lớn ở đây, vẫn nhịn được sợ hãi mà than tiếng.

   Tam trưởng lão thầm sợ hãi than: " thể tưởng tượng được Lăng Vương vì lão thái hậu mà đích thân ra tay như vậy, quả là làm cho người ta tán thưởng." quay đầu với Quân Mạc Thiên: "Gia chủ, đem phu nhân đặt trong quan tài bằng băng, quan tài bằng băng là toàn bộ căn nguyên hàn khí của hầm băng, đối với độc trong cơ thể phu nhân có trợ giúp rất lớn."

   Quân Mạc Thiên gật đầu, ôm chặt Đường Mai Thanh chậm rãi tới tòa băng quan lớn kia.

   Cũng trong lúc này, trong băng quan còn có vị lão nhân khoan thai nằm, Quân Mạc Thiên cũng có ý mạo phạm vị lão thái này, tuy rằng đối với hoàng thất có cảm xúc, nhưng lão nhân mất vẫn khiến cho người ta tôn trọng, cũng may băng quan rất lớn, đủ để chứa vài người, bởi vậy, chỉ chọn vị trí trống bên sườn hầm băng, chuẩn bị đặt thê tử yếu mến đặt tại đây.

   vừa khom người, sau lưng liền lộ cả ra.

   Người tập võ phải tránh nhất chính là được để lộ phần lưng phòng bị cho kẻ địch, nhìn Quân Mạc Thiên khom người lúc này, mắt tam trưởng lão bỗng nhiên trầm xuống, tựa hồ cảm thấy, thời cơ đến.

   Giơ tay lên, vài ngân châm , thẳng tắp bay về giữa lưng Quân Mạc Thiên.

   Tất nhiên Quân Mạc Thiên cũng là gia chủ của tộc Quân gia, thời điểm tam trưởng lão lộ ra sát ý, bỗng nhiên cảnh giác, nhưng lúc này tay ôm Đường Mai Thanh, nếu liều lĩnh tránh , Đường Mai Thanh bị va vào băng quan mà bị thương.

   Mắt Quân Mạc Thiên đột nhiên chuyển lạnh, cắn răng lần nữa ôm Đương Mai Thanh vào trong lòng, nhanh chóng xoay người, nhưng vẫn quá trễ như cũ, vài cây châm mảnh kia vẫn thẳng tắp bắn vào giữa lưng của ! Đó là nhược điểm chí mạng!

   cơn đau nhức nhất thời truyền đến, cước bộ Quân Mạc Thiên lảo đảo chút, thể tin trừng lớn mắt nhìn tam trưởng lão: "Lão tam, ngươi......"

   sao có thể nghĩ đến, người muốn giết , cư nhiên là tam trưởng lão.

   Cho tới nay, mưu mô của đại trưởng lão có thể hiểu chút.

   Từ khi thê tử bị bệnh liền vô tâm với việc của Quân gia, tựa hoof suy sút, đại trưởng lão cam lòng bị quản chế, hơn nữa gia nghiệp của Quân gia lớn như thế, dần dần bị dòm ngó, cũng ngoài ý muốn.

   Nhưng, chưa từng nghĩ tới, tam trưởng lão nhưng cũng.....

   Vẻ mặt tam trưởng lão hờ hững, thản nhiên : "Ngươi bách độc bất xâm, độc gì đối với ngươi đều vô dụng, công lực lại là người thâm hậu nhất Quân gia, muốn giết ngươi, rất khó."

   Nếu phải nội lực Quân Mạc Thiên quá mức cương dương, mà trong hầm băng hàn khí quá mạnh, băng hỏa xuất tình huống tương khắc, khiến thể phát ra toàn bộ thực lực, chỉ sợ kích vừa rồi của tam trưởng lão, có đủ tốc độ để né tránh.

   Quân Mạc Thiên gắt gao nhìn chằm chằm ta trưởng lão, trong nháy mắt đó, ánh mắt từ khiếp sợ, chậm rãi thanh tỉnh: "Lão tam, ngươi là đứa trẻ cha ta cứu ra từ trong miệng sói, từ năm mười tuổi kia tới giờ, ngươi cùng ta làm bạn ở Quân gia hơn ba mươi năm, kết quả là, tại ngươi lại cho ta biết, ngươi bất quá là quân cờ được xếp vào Quân gia ta mấy chục năm trời?"

   Cặp mắt hờ hững của tam trưởng lão giật giật, giọng điệu lạnh như băng như trước: "Kia bất quá là tuồng kịch tiên hoàng an bài."

   Chính là để cho Quân gia nổi lên nghi ngờ.

   Từ ngày đó theo vào Quân gia, liền quên mục đích vào Quân gia.

   Lại càng quên lời phụ thân nhắc nhở, phải nhẫn.

   dùng thời gian mười năm, tận tâm tận lực lấy được toàn bộ tín nhiệm của Quân Mạc Thiên.

   Lúc này, Quân Mạc Thiên tiếp nhận vị trí gia chủ, mà cũng trở thành người thừa kế khi tuyển trưởng lão sau này.

   Chương 39.5:

   Quân gia rất cảnh giác, mặc kệ là đối với người trong nhà hay người ngoài, đều rất cảnh giác, cho nên chỉ có thể từng bước từng bước , lấy chế thuốc duy trì, chậm rãi mà gian nan lục lọi hết thảy Quân gia, cho đến khi tiếp nhận chức vị trưởng lão, mới có thể hoàn toàn biết được rốt cuộc thực lực Quân gia có bao nhiêu, mỗi chỗ sản nghiệp, mỗi cổ thế lực giấu nơi nào.

   Nhưng cho dù có thể tìm tòi được hết thảy, vẫn thể xuống tay với Quân Mạc Thiên, bởi vì Quân Mạc Thiên khó đối phó, hơn nữa thuần dương hộ thể bách độc bất xâm, chỉ có thể xuống tay người Đường Mai Thanh, Đường Mai Thanh cùng Quân Mạc Thiên cực kì ân ái, nếu nàng bệnh dậy nổi, đối với Quân Mạc Thiên mà , là đả kích rất lớn.

   Quân Mạc Thiên võ công cao cường, cho dù liên thủ cùng đại trưởng lão cũng phải đối thủ của , huống chi Hào Châu căn bản có chỗ nào hàn khí mãnh liệt chế ngụ nội lực của , vì vậy có ý ra Thiên Sơn tuyết thiềm có ích đối với độc của Đường Mai Thanh, muốn dụ tới Thiên Sơn hạ thủ, lại ngờ Khúc Vô Nham cùng Quân Lam Tuyết đứng ra nhận việc.

   Bất quá cũng may, cũng may hoàng thượng đưa ra cho bọn cái gợi ý như vậy, hôm nay mới đến hầm băng này.

   Mà nay, rốt cuộc có thể kết thúc hết thảy, trở lại cố hương của , từ gặp lần tách rời, cha mẹ tóc bạc đầy đầu.

   "Tiên hoàng...... Ách." Quân Mạc Thiên vừa động, chỗ ngân châm ghim vào phía sau lưng như có móc sắt, giống như đục khoét máu thịt của , cố gắng dựa vào cỗ khí chống đỡ, lạnh lùng cười: " thể tưởng tượng được, đúng là hoàng thất."

   " cần xem thường hoàng thất." Tam trưởng lão bất vi sở động, lạnh lùng nhìn chăm chú vào Quân Mạc Thiên: " quốc gia nào nguyện ý thấy thế lực so với chính mình còn lớn mạnh hơn, mà bọn họ, có đầy đủ thời gian nhẫn."

   tiếc nuối thời gian mấy chục năm, lại hoàn thành mục đích, đó là thứ khiến cho người khác sợ hãi hoàng gia, bọn họ hiểu được nhẫn.

   Ngay từ đầu tin ta, việc gì, chậm rãi kéo dài với ngươi, mười năm, hai mươi năm, kéo dài đến khi ngươi tin tưởng mới thôi.

   "Cho nên, cho nên......" Cánh tay Quân Mạc ôm Đường Mai Thanh căng thẳng.

   Tam trưởng lão dường như biết định gì, thản nhiên : "Nàng vốn có cách nào sống lại, độc xâm nhập vào tận xương tủy, Đại La Kim Tiên cũng cứu được nàng, lúc trước như vậy, bất quá chỉ để lấy được tín nhiệm của ngươi."

   "Tốt, rất ngoan độc." thể tưởng tượng được Thanh nhi của ...... "Nhưng ngươi chớ quên, hai nhà Quân Khúc có chung chuyện nhà, ngươi cho rằng nếu Vô Nham biết, khinh địch bỏ qua các ngươi như vậy sao?"

   "Khúc Vô Nham biết." Tam trưởng lão thản nhiên : "Bởi vì, người khống chế hết thảy ở Quân gia, là Thủy Nhược."

   Thủy Nhược, nữ nhi của muội muội Đường Mai Thanh, hai tỷ muội Đường Mai Thanh người gả cho Quân Mạc Thiên, người gả cho phụ thân của Khúc Vô Nham, là muội muội cùng cha khác mẹ của Khúc Vô Nham, Khúc Vô Nham cùng Quân Lam Tuyết nhau, Thủy Nhược theo chân bọn họ tình như thủ túc cùng nhau lớn lên, ai hoài nghi nàng, cho dù là Khúc Vô Nham.

   "Thủy Nhược....." Tựa hồ căn bản nghĩ tới người như thế, Quân Mạc Thiên phun ra ngụm máu tươi, ngước con ngươi màu đỏ lên, đột nhiên cười, ý cười lạnh lẽo vô cùng, chậm rãi đem Đường Mai Thanh đặt mặt đất, ngẩng đầu, nhìn tam trưởng lão: "Như vậy.... Khụ, cho dù chết, bổn gia chủ cũng muốn kéo ngươi đây chôn cùng vợ chồng ta!"

   Vừa dứt lời, đột nhiên Quân Mạc Thiên vùng lên, vung quyền thành trảo, vọt lên hạ xuống đầu của tam trưởng lão.

   Mắt tam trưởng lão nghiêm lại, tựa hồ ngờ Quân Mạc Thiên bị đả thương nặng như vậy, còn có sức lực phản công, nhất thời hét lớn tiếng, biết lấy từ đâu ra hai quả móc sắt, ra sức đâm về phía Quân Mạc Thiên.

   Nhưng Quân Mạc Thiên dưới phẫn nộ lớn, để ý đến nguy hiểm của bản thân, để mặc móc sắt tùy ý đâm thấu xương cốt của mình, chính xác bắt được cổ tam trưởng lão, dùng sức bóp xuống: "Ngươi chết !"

   Tam trưởng lão ngay cả cơ họi phản công đều có, đầu nghiêng sang bên, hai mắt dữ tợn, chết nhắm mắt.

   Trước đả thương mình, lại đả thương người, phương pháp chiến đấu này của Quân Mạc Thiên làm sao có thể đủ sức ngăn cản.

   Hai móc sắt máu chảy đầm đìa móc vào vai Quân Mạc Thiên, cũng nhìn đến cái, chậm rãi bế Đường Mai Thanh từ mặt đất lên.

   "Thanh nhi, Thanh nhi.... ...." ra, kẻ chân chính hại ngươi, là ta.

   nhàng về hướng quan tài băng, tựa hồ muốn để Đường Mai Thanh vào trong băng quan.

   Lúc này, Hách Liên Diệc cùng Dương Thành từ hai đường đông tây cùng tiến vào, nhìn thấy màn này, dám làm kinh động đến di thể của lão thái hậu, nhất thời hai mắt trầm xuống.

   "Giết!"

  3. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 40.1:

   "Giết!"

   Hách Liên Diệc lạnh lùng hô tiếng, di thể của lão thái hậu sao có thể để cho kẻ khác mạo phạm, chữ lạnh như băng từ trong môi mỏng phun ra, bên trong băng quan, hai bên thủy tinh phía theo thân hình lão thái hậu, đột nhiên bắn ra hồi ánh sáng mãnh liệt.

   thanh phá rít gào, hai bên băng quan đột nhiên bắn ra bốn đạo ánh kiếm sắc bén.

   "Phập...." tiếng kéo vang, tất cả đều đâm vào thân thể của Đường Mai Thanh.

   Thân thể của Quân Mạc Thiên đột nhiên chấn động, máu tươi của Đường Mai Thanh phun mạnh lên mặt , vạt áo vốn dĩ bị máu tươi nhiễm hồng nay lại thêm máu chảy đầm đìa.

   Thân thể Đường Mai Thanh vừa nhàng động, tựa như giãy dụa, lại như ngủ say, vô thanh vô thức buông tay nhân thế.

   ", , Thanh nhi, Thanh nhi......" Quân Mạc Thiên run run lên tiếng.

   ôm tia hi vọng.

   Tam trưởng lão chỉ là dược vương, cũng phải thần y, chỉ cần Tuyết nhi trở về, chỉ cần Vô Nham trở về, có lẽ, nhất định có biện pháp cứu Thanh nhi.

   ôm tia hi vọng như vậy, muốn đặt Đường Mai Thanh trong băng quan của thái hậu cẩn thận, có hàn khí ngăn cản, máu độc có thể lan ra chậm chút.

   Nhất định có thể chống đỡ được.

   Nhưng mà nay.... ...

   Quân Mạc Thiên run run ôm Đường Mai Thanh, những mũi tên đột nhiên bay ra tứ tung kia trực tiếp xuyên thấu toàn bộ cơ thể gầy yếu của nàng.

   Nàng thậm chí còn chưa kịp liếc mắt nhìn lại cái, thế giới trước mắt này.

   "Thanh nhi..... Thanh nhi....." Toàn thân Quân Mạc Thiên run run, tựa hồ như muốn đặt nàng nằm xuống, lại tựa hồ như muốn thăm dò hơi thở của nàng, thân thể bỗng nhiên lại lảo đảo, quỳ xuống mặt đất, ngụm máu phun ra từ trong miệng.

   Máu trong ngực, thâm đen, chỉ có trong tình huống cực kì bi thương, mới có thể tích tụ máu bầm như thế.

   khác bi thương phát ra từ trong đáy lòng kia khiến Dương Thành cùng Hách Liên Diệc cũng lâm vào chấn động, giọng cũng dần trở nên có chút xác định.

   "Diệc, ngươi thấy thế nào?" Dương Thành trầm giọng hỏi, cảm giác, có cái gì đúng, người cùng người trung niên nam nhân trước mặt tiến vào lúc trước này giờ nằm mặt đất còn sức sống, chỉ sợ rằng chết.

   Lại liếc mắt nhìn người Quân Mạc Thiên vết máu loang lổ cái, nhất là hai cái móc sắt hai bên vai, trực tiếp xỏ xuyên qua toàn bộ xương quai xanh của ! Xem ra người này bị đả thương rất nặng, móc sắt xuyên xương, ngày sau cho dù thương thế kia lành lại, cánh tay kia sợ rốt cuộc cũng thể luyện võ.

   Mắt Hách Liên Diệc sáng như đuốc, trầm ngâm trong chốc lát, kiên định : "Vì để phòng ngừa vạn nhất, thể lưu lại hậu họa cho chủ tử."

   Nhớ tới chủ tử gấp gáp trở về từ Thiên Sơn, Dương Thành nặng nề gật đầu, Hách Liên Diệc sai, tuyệt đối thể để lại tai họa ngầm cho chủ tử.

   Nghĩ đến đây, sát khí trong mắt hai người vừa .

   Quân Mạc Thiên ngay cả nhìn cũng liếc mắt nhìn bọn họ cái.

   Hai tay dình đầy máu tươi ôm chặt lấy Đường Mai Thanh, thân thể , chính ràng, tam trưởng lão đánh lén, tim mạch của bị thương, vốn dĩ còn năng lực tái chiến, nhưng lại cam tâm, tiếc ra sức điều động toàn bộ sức lực người.

   Lúc này hàn khí nhập vào cơ thể muốn kiệt sức.

   Quân Mạc Thiên chăm chú nhìn thê tử chết trong lúc ngủ mơ trong lòng, huyết lệ giọt.

   thể tưởng tượng được, Quân gia lại bị hủy ở thế hệ của .

   cái bẫy mấy chục năm, chỉ vì đoạt Quân gia của , phải hủy trong tay người khác, mà là hủy trong tay mình.

   Quân Mạc Thiên muốn cười, vừa mở miệng máu ở cổ họng vẫn tắc nghẹn trào ra từ khóe miệng.

   "Trời cao đất dày..... thể tưởng tượng được Quân gia ta cũng có ngày hôm nay." Cây cao hơn nữa cũng cao bằng trời, nghiệp lớn vẫn bị hoàng đế quản chế như cũ, là quá coi thường hoàng thất, là xem thường......

   Trong mắt Dương Thành cùng Hách Liên Diệc chợt lóe sáng, hai người nhìn nhau, giơ tay lên, trường kiếm bỗng chốc đâm xuống!

   Chương 40.2:

   "Dừng tay!"

   Đúng lúc này, tiếng quát chói tai bỗng nhiên truyền vào hầm băng.

   Giọng này.......?

   Mắt Dương Thành cùng Hách Liên Diệc chợt lóe, là Tô Mạc Thiên.

   Hai người lập tức quay đầu, quả nhiên nhìn thấy Tô Mạc Thiên dẫn theo đám hộ vệ Vương Phủ từ từ tới.

   Mắt Tô Mạc Thiên nặng nề, nhìn thoáng qua Quân Mạc Thiên, rồi sau đó ngẩng đầu, hề chớp mắt nhìn Hách Liên Diệc cải trang thành Tô Lăng Trạch.

   "Tam đệ đúng là bản lãnh a. Ngươi , nếu để cho phụ hoàng biết, Tam đệ cư nhiên treo đầu dê bán thịt chó đem phượng thể của hoàng tổ mẫu chuyển đến nơi này, biết phụ hoàng như thế nào?"

   Vẻ mặt Hách Liên Diệc thay đổi, hờ hững nhìn : ""Ngươi muốn thế nào."

   thể tưởng được Tô Mạc Thiên cư nhiên lại đích thân đến chỗ này, Hách Liên Diệc trong lòng cảnh giác.

   "Bản thái tử muốn thế nào, chẳng qua là Tam đệ ở trước mộ phần hoàng tổ mẫu quỳ lăng lại chạy tới nơi này, a, đương nhiên, tuy rằng nơi này coi như là nơi thờ phụng quan tài hoàng tổ mẫu, bản thái tử , cũng biết phụ hoàng nơi đó có gì hay ." Tô Mạc Thiên năng kì quặc nhưng trong lòng tràn ngập mưu tính.

   Ánh mắt Hách Liên Diệc xẹt qua Tô Mạc Thiên, biết đến tất nhiên có chuẩn bị, nếu muốn giết người diệt khẩu, hoàn toàn có khả năng.

   Nhưng tại Tô Mạc Thiên lại như vậy, tất nhiên là có điều kiện muốn đàm phán cùng mình, bởi vậy cũng nhiều lời vô nghĩa, thẳng: "Thái tử điện hạ muốn làm gì, cứ đừng ngại."

   " dám Tam đệ, bản thái tử có thể đáp ứng ngươi, coi như tình hôm nay chưa từng phát sinh, biết đến hầm băng này, dù sao Tam đệ cũng đối với hoàng tổ mẫu là lòng cẩn thận, càng hề gặp qua Tam đệ ngươi, nhưng, bản thái tử có cầu."

   Quả nhiên là có mục đích.

   Hách Liên Diệc cười lạnh trong lòng, mặt vẫn chút thay đổi như cũ : "Thái tử điện hạ cứ ."

   "Bản thái tử muốn dẫn người này , các ngươi lưu lại cũng chỉ muốn giết, sao để bản thái tử mang , bản thái tử thề. Chuyện hôm nay ta tuyệt đối ra." Tô Mạc Thiên thản nhiên .

   Dương Thành cùng Hách Liên Diệc ánh mắt vừa động, khỏi nhìn về hướng Quân Mạc Thiên, người này là loại người nào? Vì sao Tô Mạc Thiên lại tự mình đến đưa ?

   Trong lòng hai người đều có chút do dự.

   Nhưng, tại nếu đáp ứng, Tô Mạc Thiên tất nhiên trực tiếp tìm cái cớ, hủy nơi này, lại đến trước mặt hoàng thượng thổi phồng phen, đến lúc đó điện hạ.......

   Trong lòng Hách Liên Diệc có chút sốt ruột, vì sao điện hạ vẫn chưa trở lại? Đối với việc tùy cơ ứng biến này làm sao so được với cơ trí của điện hạ, làm sao biết được Tô Mạc Thiên rốt cuộc muốn làm gì.

   Trầm ngâm nửa ngày, Hách Liên Diệc vẫn quyết định, giải quyết khẩn cấp trước mắt rồi sau, lập tức cắn răng cái, đáp ứng: "Thần đệ đáp ứng lần này, hi vọng thái tử điện hạ được làm được."

   Thấy đồng ý, trong mắt Tô Mạc Thiên xẹt qua tia sáng: "Đương nhiên bản thái tử từ trước đến nay được làm được."

   Lúc này, Quân Mạc Thiên chậm rãi ngẩng đầu lên, mất máu quá nhiều làm cho sắc mặt vẫn có chút tái nhợt, vẻ mặt lại hung hăng như cũ: "Hừ, vài tên tiểu tử cũng muốn bắt lão phu?"

   Tô Mạc Thiên cười tiếng, chậm rãi tiêu sái đến bên người Quân Mạc Thiên: "Chỉ bằng chúng ta xác thực được, nhưng mà, ta nghĩ, ngươi cũng hi vọng thê tử của mình thể chôn cất ? Chỉ cần ngươi đáp ứng cùng bản thái tử, bản thái tử hứa với ngươi, tuyệt đối an táng thê tử của ngươi tốt, như vậy, ngươi có bằng lòng hay ?"

   Quân Mạc Thiên chấn động, sai, cho dù có thể kiều chết rời nơi này, nhưng tại bị trọng thương có cách nào bảo toàn Thanh nhi.

   Nàng chịu khổ nhiều năm như vậy, sao có thể.......

   Nghĩ đến đây, ánh mắt Quân Mạc Thiên dần trở nên nhu hòa: "Lão phu cũng có cầu."

   "Ngươi , chỉ cần bản thái tử có thể làm được, tất nhiên làm." Tô Mạc Thiên , trong lòng cũng thở phào nhõm.

   Kì thực, đánh cuộc.

   cũng biết người này là ai, nhưng, ngoài ý muốn lại biết được người này là người mà phụ hoàng tìm, nếu là người phụ hoàng tìm, cư nhiên thể cứ để người này chết như vậy, trước mắt đúng là cơ hội để lập công lớn, làm sao có thể bỏ qua.

   Chương 40.3:

   Quân Mạc Thiên thấy đáp ứng dễ dàng, thản nhiên liếc mắt nhìn , thấp giọng :

   "Ngày sau, đem ta cùng với thê tử của mình an táng cùng chỗ."

   Tĩnh Uyên đế, nội viện thâm cung.

   Thời điểm lúc Tĩnh Uyên đế biết Quân Mạc Thiên rơi vào tay Tô Mạc Thiên, khỏi giận giữ.

   Lập tức sai người đem Quân Mạc Thiên đến viện giám sát.

   Tô Mạc Thiên vốn dĩ nghĩ đến việc lập công được ban thưởng ngược lại lại bị Tĩnh Uyên đế quở trách trận, trong lòng càng tức giận, đem oán khí toàn bộ trút lên người Lăng Vương phủ.

   Đương lúc này, Tô Lăng Trạch về tới kinh đô.

   Vân Ly rốt cuộc cũng được như ý nguyện theo Tô Lăng Trạch về tới kinh đô, lúc này đối với Hoàng Thành lại ôm tinh thần mới mẻ nồng đậm, mắt to ngọt ngào tò mò nhìn xung quanh.

   "Chủ tử, lần đầu tiên ta tới kinh đô, nghe bọn kinh đô phồn hoa rất lớn, có rất nhiều thứ mới lạ có phải hay ?" Vân Ly vẫn mang bộ dáng tiểu thu đồng như trước, bộ dạng cực kì thanh tú, giọng còn chưa thoát ly tính trẻ con cũng có vẻ trong trẻo, rất động lòng người, dẫn tới ven đường có rất nhiều người nhìn chăm chú.

   Tô Lăng trạch thản nhiên : "Thứ mới lạ rất nhiều, chưa chắc có mạng để chơi."

   Vân Ly ngẩn ra, 'a' tiếng dài.

   Nàng biết bây giờ chủ tử dạy nàng đạo sinh tồn ở kinh đô, nàng bảo vệ mình tốt, tuyệt đối liên lụy đến chủ tử.

   Tô Lăng Trạch đưa Vân Ly đến chỗ sản nghiệp người biết của , chuẩn bị tìm ngày, danh chính ngôn thuận để nàng vào ở trong Lăng Vương phủ.

   Trước mắt vẫn trong thời gian chịu tội, Vân Ly gần gũi cùng quá sinh ra nguy hiểm.

   An bài Vân Ly tốt, thẳng tới ảnh bộ.

   Vừa thấy trở về, hắc y ảnh vệ giáp mặt nghênh đón, mở miệng câu thứ nhất đó là: "Chủ tử, xảy ra chuyện."

   Máu mủ trở về. Ngoại ô kinh đô, nắng chiều chiếu rọi.

   Khúc Vô Nham cùng Quân Lam Tuyết lúc này về tới kinh đô.

   Tô Lăng Trạch vì mang theo Vân Ly, thể chạy quá nhanh, vì thế đường chính là chút nghỉ chút.

   Mà Quân Lam Tuyết cùng Khúc Vô Nham chính là đường ngựa ngừng vó tiến đến kinh đô lúc này tới, nhưng lại cùng Tô Lăng Trạch trước sau đồng thời trở lại kinh đô.

   "Tuyết Nhi, ngươi có khỏe ?" Khúc Vô Nham nhìn sắc mặt Quân Lam Tuyết càng thêm tái nhợt, đuôi lông mày nhíu chặt.

   "Ta sao, lập tức ngay." Quân Lam Tuyết mỉm cười , cũng muốn lo lắng.

   Lúc này, trong rừng cây, hàng thị vệ phủ thái tử đào hầm.

   " hiểu nổi, người này cũng phải nhân vật nào, sao thái tử còn bảo chúng ta an táng ở địa phương tốt như vậy." ai oán .

   "Ngươi biết cái gì, thái tử là làm, chuyện đáp ứng nhất định phải làm được, ngươi cũng là, làm cho tốt, nếu có ngày được đề bạt lên thái tử, thể thiếu lợi ích đâu."

   Cách đó xa, nghe thấy lời bọn họ , Quân Lam Tuyết cùng Khúc Vô Nham nhìn nhau, người của Tô Mạc Thiên? Bọn họ lén lút ở ngoại ô này làm cái gì?

   Quân Lam Tuyết đối với Tô Mạc Thiên từ trước đến nay có hảo cảm, thấy có thái tử tham dự, chung quy phải chuyện gì tốt, liền khẽ với Khúc Vô Nham: " qua xem xem."

  4. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 41.1: Rơi vào cạm bẫy

   "Vô Nham đại ca, tiểu nãi nãi."

   Quân Lam Tuyết cùng Khúc Vô Nham còn chưa tiến lên, phía sau đột nhiên truyền đến tiếng hét quen thuộc.

   Hai người sửng sốt, Thủy Nhược?

   Quân Lam Tuyết vội vàng quay đầu lại, chỉ thấy Thủy Nhược cưỡi con ngựa, tay trái cầm lấy dây cương, tay áo khác trống trơn bay theo gió, trống rỗng.

   Sắc mặt của nàng rất yếu ớt, tựa hồ là đuổi theo đường.

   "Thủy Nhược, sao ngươi lại tới đây?" Quân lam tuyết bất chấp những người của thái tử phủ ở đó, vội vàng về hướng Thủy Nhược.

   nhiều ngày nàng cùng Vô Nham đều là suốt đêm, có Vô Nham bên cạnh nàng nhàng hơn ít, nhưng mà, Thủy Nhược cư nhiên lại đuổi theo trong thời gian ngắn như vậy, thân thể nàng bị thương như thế làm sao chịu nổi?

   Quân Lam Tuyết nhìn về hướng cánh tay phải trống trơn của nàng, quả nhiên thấy vai nhuộm ít tơ máu.

   Khúc Vô Nham nhíu mày, giúp đỡ Thủy Nhược lưng ngựa xuống, tựa hồ cũng có chút bất mãn Thủy Nhược ép buộc mình như vậy: " phải bảo ngươi ở lại Thiên Sơn nghỉ ngơi cho tốt, thương thế tốt hơn hãy theo chúng ta hay sao?"

   Thủy Nhược suy yếu lắc đầu, run rẩy lấy ra phong mật thư từ trong lòng ngực, run run : "Các ngươi rồi, Khúc gia lại đột nhiên đưa tới mật báo khẩn cấp, ta bất chấp những thứ này, chỉ có thể đuổi theo, nhưng các ngươi quá nhanh."

   "Quân gia xảy ra chuyện?" Nghe vậy, mắt Quân Lam Tuyết trầm xuống, Phệ tâm chi độc người di chuyển, đau đến sắc mặt nàng trắng bệch như tờ giấy, nàng bất chấp gì khác, vội vàng cầm phong mật thư: "Quân gia xảy ra chuyện gì? Là ai xảy ra chuyện? Cha mẹ hay là Tiểu Ngôn?"

   "Là..... Dượng cùng dì, Tiểu Ngôn tung tích, chỉ sợ lành ít dữ nhiều." Thủy Nhược cắn môi .

   Quân Lam Tuyết như bị ngũ lôi oanh đỉnh, gắt gao trừng mắt nhìn mật thư trong tay.

   Mẹ nàng.... chết?

   Thân thể lảo đảo chút, cảm giác đau lòng khó nên lời theo đáy lòng tràn ra, điều này sao có thể?

   Nàng cùng Vô Nham và Thủy Nhược ba người đến Thiên Sơn, mang máu Tuyết Thiềm về, vì cứu nương, làm sao nương có thể chết?

   "Tuyết Nhi!" Khúc Vô Nham vội vàng đỡ lấy Quân Lam Tuyết, mi tâm nhíu chặt: "Tuyết Nhi trước đừng gấp, có lẽ là nhầm lẫn, bá mẫu cát nhân thiên tướng, nhất định có việc gì."

   "Là ." Thủy Nhược trầm giọng, hốc mắt ửng đỏ : "Trong mật thư còn , dượng cùng với ít người trong Quân gia, tại đều ở trong Đô Sát viện, tam trưởng lão là phản đồ, là gian tế của hoàng thất, do hoàng thất sắp đặt vào Quân gia chúng ta hơn ba mươi năm, là đưa dượng đến kinh đô!"

   Mi tâm Khúc Vô Nham càng nhíu chặt hơn, nếu như tam trưởng lão là gian tế, như vậy bá mẫu nàng.....

   "Chúng ta Đô Sát viện!" Quân Lam Tuyết bỗng nhiên kiên định .

   Có phải hay , Đô Sát viện biết.

   Nàng tin, tin nương chết, lại càng tin cha bị người của hoàng thất bắt.

   Hoàng thất tuy mạnh, nhưng Quân gia truyền thừa ngàn năm cũng phải gia tộc đơn giản, nàng tin.

   " được, Tuyết Nhi, tại tình trạng của ngươi, trước hết ám lâu, bằng chất độc người ngươi ....." Dọc đường, đem tình trạng ám lâu hết thảy cho Quân Lam Tuyết, nay độc người nàng phát tác, kéo dài nhiều ngày như vậy, nếu lại tiếp tục như vậy, đối với thân thể có nguy hại rất lớn.

   Quân Lam Tuyết trực tiếp ngắt lời , giọng hơi trầm xuống: "Binh chia làm hai đường, ngươi ám lâu lấy giải dược, ta cùng Thủy Nhược Đô Sát viện, hội họp ở đó."

   xong, cũng đợi Khúc Vô Nham đáp ứng, trực tiếp kéo Thủy Nhược bước : "Chúng ta ."

   Đuôi lông mày Khúc Vô Nham nhíu chặt, Thủy Nhược quen thuộc ám lâu, nay lại bị thương, lần ám lâu này chỉ sợ tốn ít thời gian, an bài trước mắt của Tuyết Nhi đúng là tốt nhất.

   Chương 41.2:

   Chỉ là, vì sao trong lòng lại cảm thấy bất an đến vậy.

   Vẫn là nhanh về nhanh , có mình ở bên người nàng, cũng có thể yên tâm hơn.

   Nghĩ đến đây, hề chần chừ lập tức chạy tới ám lâu.

   Quân Lam Tuyết nhưng biết, lần xoay đầu này của nàng, lại vĩnh viễn mất cơ hội tốt nhất để gặp mẫu thân của mình, rất nhiều năm về sau gặp lại cũng chỉ là phần mộ đơn....

   đường đến Đô Sát viện ở kinh đô, từ sau khi trọng sinh Quân Lam Tuyết vẫn sinh hoạt tại nơi này, bởi vậy đối với kinh đô cũng coi như ngựa quen đường cũ.

   Đô Sát viện là Hình bộ đại lao của Tĩnh Uyên vương triều, bỏ Ứng Thiên phủ, Đại Lý Tự, sau tam tư thẩm Hình Bộ, Đô Sát Viện có phẩm cấp cao nhất hình bộ, thẩm quan nơi này, đều là đại quan trong triều, đều là hoàng thân quốc thích, ít phạm nhân mà Hình bộ thể giam giữ, đều bị giam ở nơi đây.

   Phàm là phạm lỗi, ngay cả hoàng tử cũng có thể bị bắt giam, mà cha nàng Quân Mạc Thiên, chính là bị giam ở trong này?

   Bởi vì Đô Sát viện đặt biệt, đề phòng nghiêm ngặt, Quân Lam Tuyết biết chuyến này sợ cũng dễ dàng để vào như vậy, nhưng nàng vẫn muốn thử xem.

   Nếu cha bị giam ở trong này, nguyên nhân kết quả tình, chỉ cha biết, cho dù là nguy hiểm đến đâu, cũng thể mạo hiểm.

   "Chúng ta tìm chút quần áo của thủ vệ, còn phải tìm phương pháp trà trộn vào nữa." Thủy Nhược nhìn Đô Sát viện trước mắt, trầm giọng .

   Người ở bên ngoài Đô Sát viện rất ít, bên ngoài chỉ có bốn lớp cấm vệ quân phòng thủ, nhưng người hiểu biết Đô Sát viện đều biết, đây chỉ là bề ngoài mà thôi, bên trong còn có thêm ba lớp cấm vệ quân liên tiếp.

   Ba vòng bên ngoài, dưới bảo hộ của bốn lớp cấm vệ, phòng thủ vòng ngoài nhìn qua lỏng lẻo, nhưng khi vào bên trong, ba lớp bên trong đều là huyền thiết ám vệ huyền bí nhất của Hoàng Thành, mỗi lớp đều rất khó khăn xông vào, nếu là tưởng có thể cưỡng chế xông vào, thế nào cũng thất bại.

   Nghe thấy lời đề nghị của Thủy Nhược, Quân Lam Tuyết quay đầu liếc mắt nhìn Thủy Nhược cái, nhíu mày: "Thủy Nhược, ngươi ở bên ngoài chờ ta , ta mau chóng trở ra."

   Nơi này canh giữ nghiêm ngặt như vậy, thương thế người Thủy Nhược còn chưa tố, lại vì tìm nàng cùng Vô Nham lại bôn ba nhiều ngày như vậy, nàng muốn để cho Thủy Nhược lại mạo hiểm.

   " được." Thủy Nhược : "Ngươi xem sắc mặt ngươi tại so với ta cũng tốt hơn bao nhiêu, sao ta có thể yên tâm để ngươi mình, huống hồ lúc trước ta vì cứu người, tới Đô Sát viện lần, so với ngươi còn đường hơn, nếu ngươi muốn nhanh nhìn thấy dượng, chúng ta đơn giản cùng nhau , ngươi theo ta."

   Nàng cũng chờ Quân Lam Tuyết cự tuyệt, vòng về phía sau Đô Sát viện.

   Quân Lam Tuyết bất đắc dĩ, nhưng thấy Thủy Nhược tựa hồ có vẻ quen thuộc với nơi này, vì thế cũng chỉ có thể thỏa hiệp, theo sát phía sau nàng.

   Quân lam tuyết phát , Thủy Nhược đối Đô Sát viện phải quen thuộc bình thường, có thể mang theo nàng tránh thoát hàng phòng hộ mạnh mẽ, tiến vào trong ba vòng trong, nàng chịu đựng đau đớn, đường yên lặng theo sắt phía sau Thủy Nhược.

   Tại khắc kia, Thủy Nhược đột nhiên quay đầu, thoáng nhìn qua vẻ mặt trắng bệch như tờ giấy của Quân Lam Tuyết, bỗng nhiên : "Tiểu nãi nãi, ta nghe , nương ngươi chết trong hầm băng của lão thái hậu."

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết ngẩn ra: "Hầm băng của lão thái hậu?"

   Thủy Nhược nặng nề gật đầu, "Nghe Lăng Vương Tô Lăng Trạch vì cảm động và nhớ nhung lão thái hậu, tự mình xây dựng hầm băng, lén lút đổi trắng thay đen đem thi thể lão thái hậu ra khỏi hầm băng, đặt trong hầm băng kia, cơ quan trong hầm băng kia trùng trùng điệp điệp, giấu diếm sát cơ, mà võ công của dượng chi cương, tương khắc với hàn khí, tam trưởng lão lại dẫn dượng đến trong hầm băng, nên dượng mới có thể......"

   " có khả năng." Quân Lam Tuyết chút nghĩ ngợi ngắt lời nàng: "Có lẽ tam trưởng lão là gian tế của hoàng thất, nhưng Tô Lăng Trạch tuyệt đối có liên hệ gì đến việc này."

   Ánh sáng u ám trong mắt Thủy Nhược chợt lên: "Ngươi biết Tô Lăng Trạch?"

   Quân lam tuyết trầm mặc, đương nhiên nàng biết, bởi vì đó là người trong lòng nàng.

   Nàng biết Tô Lăng Trạch cũng ngoài đơn giản như mặt ngoài như vậy, có lẽ phía sau còn cất giữ rất nhiều chuyện mà mọi người biết, nhưng nàng tin tưởng Tô Lăng Trạch cùng việc này liên quan, vì cái gì khác.

   Chỉ vì Quân Mạc Thiên cùng Đường Mai Thanh, là cha và nương của nàng.

   Chương 41.3

   Thấy nàng , giọng của Thủy Nhược bỗng nhiên trở nên lạnh nhạt: "Tiểu nãi nãi, ngươi thể hiểu được người của hoàng thất, vì chuyện gì bọn họ cũng có thể nhẫn nại, có chuyện gì là làm được. Có lẽ chuyện tình tam trưởng lão cũng Tô Lăng Trạch có quan hệ, nhưng trước mắt Tô Lăng Trạch quyền thế, nếu như có thể mượn lần hỗn loạn này thu phục Quân gia, đem thành quqr của người khác vào tay mình, bị thực lực lớn như vậy mê hoặc, rất ít người có thể cự tuyệt."

   Quân Lam Tuyết nghe vậy, thân hình khẽ cứng đờ, lại kiên định như cũ : "Trước khi chưa đủ chứng cứ chính xác, ta tùy tiện định tội người khác."

   Nhất là Tô Lăng Trạch.

   Thủy Nhược mắt đẹp híp lại, cũng nữa, mà : "phía trước người tới, trước trốn ."

   Quân Lam Tuyết gật đầu, cẩn thận giấu mình trong chỗ tối.

   Mười mấy tên ám vệ ngang qua, nhìn thấy đội ngũ bọn họ rời , hai người nhìn nhau, nhanh chóng tiến vào bên trong.

   "Đến rồi, hẳn chính là nơi này." Thủy Nhược : "Đây là nơi Đô Sát viện giam giữ phạm nhân, tiểu nãi nãi, ngươi vào mình, ta ở chỗ này trông chừng, có gì khác thường lập tức thông báo cho ngươi."

   Quân Lam Tuyết gật đầu, thấp giọng : "Ngươi cẩn thận chút."

   Thân thể Thủy Nhược khẽ cứng đờ, thanh trở nên thấp hơn: "Ta ."

   Quân Lam Tuyết hề do dự, trực tiếp theo cửa hông tiến vào.

   Nhìn bóng lưng toàn tâm tín nhiệm của Quân Lam Tuyết, Thủy Nhược khẽ cắn môi, phía sau bỗng nhiên truyền đến giọng khàn khàn: "Tốt lắm, làm tồi."

   Thân thể Thủy Nhược lại cứng đờ, chậm rãi quay đầu lại, mặt chút thay đổi gọi tiếng: "Đại trưởng lão."

   Đại trưởng lão Quân gia thản nhiên gật đầu cái: " tại còn thiếu tên tiểu quỷ của Quân gia kia, diệt cỏ diệt tận gốc, gió xuân thổi lại sinh, tốt nhất là có thể kéo Khúc Vô Nham đến đây, như vậy, chúng ta thành công."

   Hơn ba mươi năm chờ đợi, chính là vì ngày thành công kia!

   Thủy Nhược cũng đáp lại, yên lặng cúi đầu, nhìn cánh tay phải mất của mình, trong ánh mắt phức tạp.

   đường thông suốt chậm rãi bên trong ám lao, vẻ mặt Quân Lam Tuyết bình tĩnh, nhưng trong lòng lại càng cảm thấy cổ quái.

   Rất dễ dàng.

   Theo lý thuyết, Đô Sát việ n là tối cao của Hình bộ, giam giữ đều là phạm nhân quan trọng, sao có thể để người vào dễ dàng như vậy?

   Nàng cho rằng mình cùng Thủy Nhược có bao nhiêu lợi hại.

   Cho dù Thủy Nhược có quen thuộc nơi này, cũng có khả năng dễ dàng như vậy.

   Chẳng lẽ .

   Vẻ mặt Quân Lam Tuyết đột nhiên biến đổi.

   Là bọn họ cố ý!

   Cố tình làm như phát bọn họ, để cho nàng cùng Thủy Nhược đường sâu bên trong Đô Sát viện, vì chính là muốn đưa lưới bắt hết bọn họ!

   Đáy lòng Quân Lam Tuyết lạnh lẽo, nếu như bọn họ cố ý, như vậy, sao bọn họ lại biết hôm nay nàng cùng Thủy Nhược đến?

   Điểu này chứng minh cái gì? Chứng minh trong bọn họ giữ lúc đó có gian tế!

   Nghĩ đến đây, vẻ mặt Quân Lam Tuyết ngưng trọng, kiềm chế nội tâm khiếp sợ, tiếng động đánh giá bốn phía, nơi này là ngục tối, bốn phía đều bị tường vây kín, tường chỉ có cái của sổ nho gần mái nhà.

   khi vào muốn ra lại càng khó, huống chi đối phương cư nhiên lại đánh chủ ý gậy ông đập lưng ông, nhu vậy nhất định bày biện phòng thủ kiên cố rất tố, nghĩ đến việc Khúc Vô Nham cùng nàng hội họp tại nơi này, Quân Lam Tuyết kinh sợ chỉ thấy toàn thân mồ hôi lạnh, nay thân nàng bị giam tại chỗ này, muốn ra ngoài sợ rằng dễ dàng như vậy, nếu Vô Nham lại bị vây khốn, hậu quả kia thể tưởng tượng nổi!

   Nghĩ đến đây, Quân Lam Tuyết hai lời đưa tay bắn viên đạn tín hiệu theo hướng cửa sổ hẹp mái nhà ra ngoài, tiếng khí bị phá tan, trung bùng nổ đạo hồng quang!

   Tiếng nổ kinh người vang lên, huyền thiết ám vệ náu lập tức hành động. Quân Lam Tuyết ngoài ý muốn nhìn những người dột nhiên xuất , lạnh lùng nở nụ cười.

   Quả là thế.

   May là nàng báo cho Vô Nham đúng lúc.


   Chương 41.4:

   Từ trước đến giờ Vô Nham làm việc cẩn thận, thiết kế ít cung nỏ trang bị đạn tín hiệu trong tay áo chính mình, mà màu đỏ tức là có tạo phản, nàng tin, Vô Nham biết.

   Mà lúc này, Khúc Vô Nham ở ám lâu bỗng nhiên bị tiếng nổ này làm kinh động, kỳ ám lâu cũng xa Đô Sát viện, bởi vậy nên có thể nhìn ánh sáng màu đỏ kia rất ràng.

   Tâm Khúc Vô Nham giờ phút này chìm đến đáy cốc.

   cùng Tuyết Nhi bị lừa.

   Có lẽ ngay cả Thủy Nhược cũng bị lừa.

   Đô Sát viện kia bất quá chỉ là ngụy trang.

   "Chủ thượng!" Sát thủ ám lâu nhìn thấy tín hiệu chuyển mắt chờ mệnh lệnh của Khúc Vô Nham.

   Nơi này, ám lâu từng tồn tại còn nữa, hơn nữa sau lần tái thiết, giờ phút này người trong lâu, đại đa số đều là nhân thủ được điều động tới từ Khúc gia.

   Khúc Vô Nham thản nhiên liếc mắt nhìn vị trí của Đô Sát viện cái, mắt sáng tuấn, u ám tĩnh mịch.

   Tuyết Nhi, nếu ngươi có việc gì, ta nhất định để hoàng thất chôn cùng!

   Trong Đô Sát viện, cùng bị tín hiệu này kinh động còn có Thủy Nhược.

   Nàng nhìn khói hồng dần biến mất bầu trời, màu mắt từng chút chìm xuống.

   Nàng.... Chung quy vẫn bị phát sao.

   Quân Lam Tuyết để mặc huyền thiết ám vệ đem chính mình vây bắt, bị đưa đến chỗ sâu nhất trong ám lao Đô Sát viện.

   Càng vào bên trong, dần dần, nàng nghe được càng nhiều thanh quen thuộc.

   "Hỗn đản, chỉ là hoàng thất nho cũng dám đụng đến Quân gia bọn ta, gia chủ đại nhân, chúng ta mau nghĩ biện pháp ra ngoài, sau đó dẫn người đến hủy Hoàng Thành này!"

   "Quân Tử Y, ngươi im lặng chút có được hay , thứ cần bây giờ là biện pháp thoát khỏi nơi này, mà phải là ở trong này cãi nhau."

   "Quân Tương Đình ngươi có ý gì, ngươi ai ầm ĩ, có bản lĩnh ngươi nhanh nghĩ biện pháp thoát ra khỏi đây , ta xem, ngũ trưởng lão ở nơi này, tám phần cũng là người của đại trưởng lão, là phản đồ Quân gia!"

   "Ngươi! Ngươi im miệng! Cha ta mới phải là gian tế!"

   "Ai biết được, ngày thường ngươi cùng Quân Nhất Châu lui tới, tại nhất định là khổ nhục kế."

   "Quân Tử Y ngươi cần ngậm máu phun người...."

   "Đều câm miệng cho ta." Bỗng nhiên thanh nén giận, giọng có chút già nua nặng nề vang lên: "Ai ở đây lắm miệng câu, lão phu giết nàng ngay bây giờ."

   Quân Tử Y cùng Quân Tương Đình liếc mắt trừng nhau, cam tâm quay trở lại góc ngồi."

   chuyện là nhị trưởng lão, đêm Quân gia có biến đổi lớn đối với tràn đầy cảm xúc, đêm kia, lão thất đột nhiên thông báo chủ tử gặp nạn, hai người bọn họ phân công nhau hành động, lão thất cứu tiểu thiếu gia, mà đường theo dõi tam trưởng lão, cũng ngờ ngay lúc này đại trưởng lão bỏ lại quay lại, buồn bực mệt mỏi, lúc này mới rơi vào tay bọn họ.

   tiếng thở dài bất đắc dĩ, chậm rãi tràn ra bên môi, giương mắt, nhìn về hướng phòng giam của Quân Mạc Thiên.

   Bọn họ được đưa đến phòng giam sau này, lúc đến liền thấy gia chủ ở trong này, nghe bị giam ba ngày, khi đó máu tươi người khô thành màu đen, nhưng vẫn có thể nhìn ra thương thế của quá nặng.

   Từ lúc câu đầu tiên sau khi tiến vào phòng giam này, Quân Mạc Thiên vẫn ngồi ở góc sáng của phòng giam, nhúc nhích, giống như sớm biến thành tượng đá, sống. Nếu phải có thể cảm giác được hơi thở mỏng manh của , chỉ sợ cũng nghĩ rằng Quân Mạc Thiên chết.

   Nhưng dù vậy, thương thế của Quân Mạc Thiên quá nặng, nếu ra ngoài tìm đại phu chữa trị, chỉ sợ chống đỡ được bao lâu.

   Nhị trưởng lão nhắm mắt lại, thờ dài tiếng, trời diệt Quân gia của a.

   Đúng lúc này, tiếng gọi nhàng trầm thấp đột nhiên vang lên trong phòng giam tối tăm.

   "Cha."

   chữ đơn giản, lại bao hàm nhiều cảm xúc, có bi thương, có lo lắng, có phẫn nỗ, càng nhiều hơn là vui sướng.

   Vui sướng vì, cha, còn sống.
   Chương 41.5:

   Như vậy, cho dù có lại gặp phải hoàn cảnh khó khăn, cũng phải sợ hãi.

   Thoáng chốc, toàn bộ ám lao yên tĩnh trở lại, chậm rãi nhìn về hướng phát ra thanh.

   Mọi như tuyết. Thân thể Quân Mạc Thiên giống như ngàn vạn năm hề cử động, vào thời khắc này, đột nhiên khẽ giật.

   chậm rãi chuyển thân thể quá cứng ngắc, từng chút từng chút, chậm rãi xoay người, chống lại ánh mắt Quân Lam Tuyết, máu người sớm khô lại thành màu đen, thoạt nhìn vô cùng dữ tợn, điều này cũng ảnh hưởng tới , thầm gặp lần, nữ nhi của .

   "Cha." Quân Lam Tuyết lại gọi tiếng.

   có máu càng có nước mắt, chỉ là lẳng lặng nhìn.

   Mắt Quân Mạc Thiên xuất tia gợn sóng, khẽ gật đầu: " có việc gì là tốt rồi......"

   Thủy Nhược che giấu quá sâu, lo lắng cho nữ nhi mình giống như , bị ám toán, nay thấy Quân Lam Tuyết hoàn hảo ở chỗ này, trong lòng trở nên an tâm hơn.

   mở miệng, giọng khàn khàn khác thường, lại ngoài ý muốn, làm cho Quân Lam Tuyết cảm giác an tâm hơn.

   Cho dù trước mắt cha chật vật như vậy, cho dù tại bọn họ đều bị giam tại nơi này, nàng vẫn cảm thấy an tâm như cũ.

   Huyền thiết ám vệ cũng đem nàng nhốt chung cùng bất kì kẻ nào, thực tế, nơi này trừ bỏ vài người võ công thoạt nhìn yếu kém chung nhà giam, cha cùng nhị trưởng lão bọn họ đều là mỗi người nhà giam.

   Mà nàng cũng bị an bài trong nhà giam đối diện Quân Mạc Thiên.

   Sau im lặng quỷ dị, trong phòng giam lại huyên náo lên.

   "Ta đại tiểu thư, ngươi phải ở cùng chỗ với Vô Nham đại ca sao, làm sao lại đến chỗ như thế này, Vô Nham ca ca đâu, thế nào rồi?" Ngữ khí của Quân Tử Y có chút tính toán, ở trong nhà giam cũng có son phấn cho nàng trang điểm, giờ phút khuôn mặt kia còn trang điểm dày dặn, khuôn mặt nhưng lại trở nên than tú hơn.

   Quân Lam Tuyết nhìn nàng, càng để ý đến nàng, ánh mắt vẫn dừng người Quân Mạc Thiên như trước, thấp giọng hỏi: "Cha, nương đâu."

   Cả người Quân Mạc Thiên chấn động, lại trầm xuống.

   Nhĩ trưởng lão nặng nề mở miệng: "Tiểu Tuyết, nương ngươi chết, cha ngươi muốn an trí nương ngươi trong hầm băng của lão thái hậu chờ ngươi cùng Vô Nham trở về, Lăng Vương Tô Lăng Trạch kia lại là người khó lường, tay thiết kế cơ quan vô cùng xảo diệu, tung tích gia chủ bị Tô Lăng Trạch phát , bọn họ mở cơ quan, nên nương ngươi......."

   Nghe vậy, thân thể Quân Lam Tuyết cứng ngắc, thể kìm chế lảo đảo chút.
   Last edited by a moderator: 31/3/16

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,116
   Được thích:
   12,888
   Chương 42.1: Chân tướng

   Giờ phút này, ảnh bộ.

   Đột nhiên có thế lực bên ngoài tham gia vào , làm cho Tô Lăng Trạch vừa mới trở về kinh đô trở nên cảnh giác, để cho Hách Liên Diệc tiếp tục cải trang quỳ lăng, mà kịp nghỉ ngơi liền tiến hành loạt điều tra bên trong.

   Nhanh chóng phái người dò xét nhóm người thần bí đột nhập vào hầm băng của lão thái hậu kia.

   Hai ngày sau, thời điểm kết quả điều tra được đưa tới, Tô Lăng Trạch nắm chặt mật thư mỏng manh hé ra kia, đứng ở đầu cửa sổ suốt hai canh giờ, vẫn nhúc nhích.

   Hào Châu, gia tộc lánh đời, Quân gia.

   Ngắn ngủn vài dòng, nhấc lên gợn sóng lớn trong lòng Tô Lăng Trạch.

   Dương Thành quỳ gối bên chân Tô Lăng Trạch, Tô Lăng Trạch đứng ở đầu cửa sổ bao lâu, liền quỳ bấy lâu, đến khi thân thể giống như hóa đá của Tô Lăng Trạch xoay lại, Dương Thành mới thấp giọng áy náy, hai tay nắm chặt nắm chặt thành quyền, : "Chủ tử, đều là lỗi của thuộc hạ, là thuộc hạ điều tra ràng, cho rằng là người của hoàng thượng, chủ tử, xin chủ tử trách phạt!"

   Dung mạo tuấn giấu dưới lớp mặt nạ của Tô Lăng Trạch khẽ chuyện, cúi mắt, liếc mắt nhìn mật thư vẫn nắm trong tay, giọng khàn khàn:

   "Ta xây dựng hầm băng này, là để an bài cho thân thể hoàng tổ mẫu, phải để sát hại người nhà của ." Tiếng khàn khàn giống như khô nứt lâu, nhưng ngữ điệu thoát ra nghe vào tai Dương Thành, lại như sấm đánh như cũ.

   " Chủ tử." Thanh của Dương Thành hơi nghẹn ngào: "Ngài cần tự trách, là lỗi của thuộc hạ, Lam tử là hảo huynh đệ của ta, dạy ta thuật tính toán tài tình, cho dù thân là nữ nhi, thuộc hạ cũng lao đến tương trợ nàng như chủ tử coi trọng, là thuộc hạ thất trách, phạm sai lầm lớn."

   vạn lần ngờ tới, ngày đó người chết dưới cơ quan, lại là mẫu thân của lam huynh đệ.

   Nếu như biết được......

   Dương Thành tự trách, vạn phần áy náy.

   Chủ tử bôn ba đường xa, từng bước từng bước là muốn tìm Lam tử trở về, lại bởi vì cái sơ sẩy của , đem phần tình cảm nảy sinh này, cắt đứt.

   Tô Lăng Trạch gì.

   mặt hờ hững, sớm nhìn ra cảm xúc, con ngươi đen giấu dưới mặt nạ lại như ao tù nước đọng, tĩnh mịch nặng nề.

   Ta giết bá nhân, bá nhân lại vì ta mà chết.

   trách Dương Thành và Hách Liên Diệc, chỉ vì bọn tận trung làm hết phận diệt trừ hậu họa.

   Mà có lẽ, nơi kia, vốn nên tồn tại.

   Tô Lăng Trạch giương mắt giương mắt, bỗng nhiên nhàng thở dài.

   Tiểu nô tài.

   Khi ta hiểu được dung túng bá đạo đói với ngươi là xuất phát từ cái gì gọi là kia.

   Khi ta cố gắng muốn giữ ngươi bên người vì sợ rằng ngươi giống như hoàng tổ mẫu vĩnh viễn cách xa ta.

   Phải chăng muốn, quay về hư như lúc trước.

   Khẽ nắm chặt tay, rũ mắt xuống, mật thư trong tay trong nháy mắt bị nát vụn, bay xuống, hóa thành tro bụi.

   " Chủ tử."

   lúc này, hắc y ảnh thấp giọng thông báo: "Nguyên nhân cái chết của lão thái hậu, tra được." đem toàn bộ căn cứ chính xác điều tra được đến trước mặt Tô Lăng Trạch, nhưng Tô Lăng Trạch tiếp nhận.

   Bởi vì, chỉ cần đáp án.

   "Ai."

   Ngữ điệu khàn khàn từ cổ họng phun ra.

   Đầu của hắc y vệ cúi xuống sát hơn, chút tình cảm ra hai chữ: "Hoàng thượng."
   Chương 41.2:

   Đô Sát viện, Thiên Lao.

   Thủy Nhược chậm rãi tới chỗ sâu nhất bên trong nhà giam.

   Xung quanh thực im lặng.

   Bên trong Thiên Lao ngày đêm, ầm ỹ, náo loạn đủ, mọi người liền ngủ.

   Mà lúc này, đại đa số mọi người lâm vào ngủ say.

   Nàng ngừng lại ở chỗ sâu nhất nhà giam, trong bóng đêm, bóng dáng dựa lưng vào nhà giam, ôm ngực, hơi thở mỏng manh, vì khó nén được đau đớn nên nhàng thở hổn hển.

   Tựa hồ nhận thấy được có người đến, bóng dáng kia khẽ vừa động, chậm rãi ngẩng đầu lên, chống lại ánh mắt của Thủy Nhược.

   Nhà tù cách vách, thân mình Quân Mạc Thiên cứng ngắc chút, tựa hồ muốn cái gì, lại xoay đầu lại.

   Mà những tù nhân khác nhìn tới phòng giam này, hô hấp đều vững vàng, đại đa số mọi người đều ngủ vì mệt nhọc.

   Quân Lam Tuyết thở phì phò yếu ớt, trong mắt thoáng ra kinh ngạc, rồi sau đó hiểu .

   Thủy Nhược lẳng lặng liếc mắt nhìn nàng cái, đột nhiên lại như bình thường, cười tiếng, cuối cùng cũng trực tiếp ngồi xuống bên ngoài nhà tù.

   "Tiểu nãi nãi, ngươi có vẻ chút cũng ngạc nhiên đó là ta?"

   Quân Lam Tuyết khẽ nghiêng đầu, chuyển hạ thân, đổi vị trí thoải mái, làm dịu thân thể đau đớn vì Phệ tâm chi độc phát tác, : ", ta rất giật mình, lúc trước khi ngươi chưa xuất , ta còn có giật mình như thế."

   Thủy Nhược dùng tay trái sờ mũi, cười đến vẻ mặt sáng lạn, trong mắt có chút ẩm ướt: "Nếu giật mình như thế, vậy tại sao chút cũng tức giận?"

   Cánh môi có chút huyết sắc của Quân Lam Tuyết giật giật, cũng cười khổ tiếng: "Tức giận, phải là lãng phí sức lực hay sao."

   Nàng còn phải bảo tồn sức lực gắng gượng, cùng Vô Nhan nội ứng ngoại hợp, đem cha, còn có nhị trưởng lão cứu ra.

   Thủy Nhược lẳng lặng nhìn nàng hồi lâu, thoáng chốc thở dài tiếng xa xôi: "Có đôi khi, ta nghi ngờ ngươi, ngươi rốt cuộc phải cùng người Quân Lam Tuyết mà ta biết, vẫn là , sau khi ngươi mất trí nhớ, liền biến thành hai người khác nhau?"

   Nếu là Quân Lam Tuyết trước kia, nàng thống khổ thất thanh, lớn tiếng chất vấn, hỏi nàng vì sao lại phản bội, vì sao lại gạt nàng.

   Nhưng mà, Quân Lam Tuyết tại, lại thản nhiên mà bình tĩnh với nàng, tức giận, là lãng phí khí lực.

   Hay hoặc là, nàng còn tư cách gì làm cho nàng tức giận, cho nên, nàng khinh thường.

   "Có lẽ thế." Quân Lam Tuyết lấp lửng .

   Thủy Nhược dùng cánh tay trái hoàn hảo tổn hao gì đưa vào trong lòng, từ trong lồng ngực lấy ra cái bình sứ đỏ xanh , dùng nội lực đưa ra, chậm rãi đưa đến bên người Quân Lam Tuyết, : "Là giải dược của Phệ Tâm chi độc."

   Quân Lam Tuyết yên lặng liếc mắt nhìn bình sứ bên người cái, ngẩng đầu nhìn nàng: "Vì sao ngươi lại có giải dược của Phệ Tâm chi độc?"

   Nghe thấy Quân Lam Tuyết hỏi vậy, Thủy Nhược nỏ nụ cười: "Xem ra quả nhiên người quên tình trước kia, ngay cả chuyện ta mang ngươi ám lâu, ngươi đều quên."

   Nghe vậy, mi tâm Quân Lam Tuyết nhíu lại, nàng cái gì? Là nàng mang nàng ám lâu?
   Chương 42.3:

   "Bất quá, quên cũng tốt." Thủy Nhược biết từ đâu lấy ra bình rượu, dùng miệng mở hũ, ngửa đầu liền uống hớp lớn, vừa giống như nhớ lại, lại giống như tự thuật, chậm rãi : "Vài năm trước, mặc dù ngươi tuổi còn , nhưng thiên phú kỳ cũng kém, ta lớn hơn ngươi bốn tuổi, từ lại lớn lên ở Quân gia vừa giống như tỷ muội vừa giống như bạn của ngươi, ngươi đối với ta tràn ngập tín nhiệm đơn thuần. Vì để huyết mạch Quân gia xuống dốc, thế hệ này thể kéo dài, ta cố ý lừa ngươi, nội công tâm pháp Quân gia thích hợp để ngươi luyện tập, nhưng ngươi lại tin, ta vụng trộm đem ngươi đến địa phương người, dạy ngươi trăm ngàn thủ pháp giết người, nhưng ngươi lại vẫn tin tưởng, đến lúc trở thành cao thủ đỉnh thiên lập địa, chúng ta hẹn ước, được đem việc này cho bất kì kẻ nào, về sau đem lại cho dì cùng dượng kinh hỉ lớn, vẫn để có người nào hoài nghi, ta còn bảo ngươi giả vờ luyện công pháp Quân gia, khi luyện khi bỏ bê xao nhãng luyện, thế nên thực lực của ngươi ở trong lớp trẻ Quân gia, trở thành kẻ kém cỏi nhất, thành phế vật cho bọn Quân Tương Đình chê cười."

   "Ngươi có lẽ còn biết , ngay từ đầu ám lâu, là thế lực ngầm của hoàng thất, Tĩnh Uyên đế là nhân vật ngoan cường, phục theo , xem vừa mắt, trước mặt thể thánh quân cao thượng, xoay người lại, lại đem sát lệnh đến ám lâu, đuổi tận giết tuyệt: "Nàng ngửa đầu, lại trút từng ngụm từng ngụm, rượu chảy xuống theo hai má, pha lẫn rượu cùng nước mắt: "Chỉ tiếc, mỗi lần Vô Nham đại ca đến đâu đều thích xuống tay với các thế lực hác ám, sau đó chuyển cho mình dùng, mà lần, ám lâu kia cũng bị Vô Nham đại ca thu thập trong tay. Ta còn nhớ , lần đầu tiên ngươi giết người, là lúc mười bốn tuổi, kẻ bị giết là nhất phẩm đại thần trong triều, ta lừa dượng, mang ngươi đạp thanh cùng, cũng là ta mang ngươi ám lâu, vì sợ về sau bị ngươi phát , khống chế được ngươi, lừa ngươi ăn Phệ Tâm chi độc, mới bắt đầu dùng Phệ Tâm chi độc, thần chí có mấy ngày mơ hồ, tại mấy ngày lúc ngươi mơ hồ kia, y theo chỉ dẫn của ta, thành công giết vị đại thần kia, lấy đầu của , sau khi ngươi tỉnh táo lại, ngươi nôn ba ngày, chất vấn ta, vì sao lại đối xử với ngươi như vậy. Ngươi nghĩ ra lúc trước ta trả lời ngươi như thế nào ? Ta , ngươi muốn mạnh hơn, như bây giờ, ngươi rất mạnh, ngươi biết được bảy mươi sáu loại thủ pháp giết người, ngươi có thể giết sạch những gì làm ngươi bất mãn, cho ngươi thất vọng, tốc độ so với ta dự đoán còn nhanh hơn rất nhiều, giờ ngươi rất mạnh."

   Quân Lam Tuyết mặt tái nhợt nghiêm lại, yên lặng nghe Thủy Nhược độc thoại.

   Đáy lòng, lại giống như biển rộng, sóng biển ngừng nhấp nhô, lúc tản ra, lúc xô vào nhau.

   ra, tất cả người nàng, đều là nhờ Thủy Nhược chỉ bảo.

   Nhưng , thần thể này đời trước, cũng giống chính mình có trí nhớ của hai thế giới, nàng bất quá chỉ là nương mới ra đời chưa sâu, tỷ tỷ thân cận nhất nàng làm thế nào, tự nhiện nàng làm thế đó.

   Cũng ngờ, đó là con đường thể trở về.

   Thủy Nhược cũng biết Quân Lam Tuyết suy nghĩ điều gì, mà cứ tiếp tục : "Có lẽ, ngươi bởi vì Phệ Tâm chi độc nên còn cách nào, ngươi dần chấp nhận thân phận của mình, nhưng, ngươi vẫn nghĩ cách thoát khỏi ám lâu như cũ, cho nên, ngươi cố gắng leo lên , nghĩ đến ngày kia đưungs ở vị trí cao nhất ám lâu, sau đó tìm giải dược, từ nay về sau thoát khỏi địa phương kia. Vì thế, mỗi năm, chúng ta đều có mấy tháng đạp thanh bên ngoài, mà ngươi, từng bước , từ lúc ban đầu đơn độc thuần khiết biết gì, cuối cũng biến thành kẻ giết người mặt đổi sắc, thân thủ ngày càng lợi hại, vừa mới trở thành sát thủ ám lâu liền đứng hàng thứ ba. Nhưng......"

   Lời của Thủy Nhược xoay chuyển, vẻ mặt bỗng trở nên dữ tợn hơn, nàng hung hăng nhìn chằm chằm Quân Lam Tuyết, ánh mắt kia mang theo hận ý mãnh liệt: "Ngươi thực diễn rất tốt, ngươi ngụy trang rất tốt ngươi có biết hay ? Ngươi muốn trả thù ta vì mang ngươi về hướng địa ngục hắc ám, ngươi liền giả vờ, cái gì cũng biết, ngay từ đầu ta còn lo lắng ngươi ra toàn bộ tình với dượng, nhưng ngươi có, trước mặt mọi người ngươi đều diện trò, ở trước mặt ta cũng diễn trò, sau đó đoạt nam nhân mà ta nhất, cùng Vô Nham đại ca có hôn ước, ràng là ta! Là ta! Mà ngươi, lại mang cách xa khỏi ta! Quân Lam Tuyết, tâm kế của ngươi chút cũng hề kém ta bao nhiêu! Ngươi nhìn ta thương tâm khổ sở, vì mất Vô Nham đại ca mà thống khổ, chính là ngươi thờ ơ mà nhìn!"

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết ôm ngực, rốt cuộc ra câu, giọng như xé rách: " là ca của ngươi."
   Last edited by a moderator: 31/3/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :