1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 51.1: Đau ngày, nhớ ngày.

   Mỗi ngày vẽ ít, hi vọng lúc bức họa này hoàn thành.

   Tiểu nô tài, ngươi có thể trở lại.

   Vậy mà ngươi rời quá lâu, lâu đến mức còn cách nào có thể tính toán được cả ngày lẫn đêm mất bao nhiêu thời gian, lâu đến mức sợ cho dù khi bức họa này hoàn thành, cũng có cách nào nhìn thấy ngươi trở lại.

   chỉ có thể vẽ thêm chút hoa văn xiêm áo, cho dù là vẽ nhiều thêm mấy đóa hoa, nhiều thêm vài sợi tóc.

   Thời gian dài, nơi có thể vẽ thêm bức họa ngày càng ít, nhưng trong lòng vẫn còn phần mong đợi kia như cũ, chỉ cần bức họa này hoàn thành, người kia trở lại.

   phải, tranh họa thanh, nhưng giai nhân ở.

   Trước mắt tựa hồ xuất ảo giác, bóng dáng nam tử, cầm bút đứng vẽ phía trước, suy nghĩ phải đặt bút như thế nào, mới có thể vẽ bức họa này lâu hơn chút, lâu hơn chút nữa.

   Rồi lại ngày kia, khi người mong đợi lâu xuất , chỉ còn chút nữa, là có thể hoàn thành.

   Quân lam tuyết vươn tay, muốn chạm vào rung động trước mắt, tay lại dừng lại trong trung, cách nào tiến về phía trước, lại càng có cách nào rụt về.

   Sâu trong nội tâm có chút tâm tình gì đó, từng chút lan tràn, khuếch tán, khiến nàng thể ngăn lại.

   "Là ai. đừng có sờ loạn!" Mạc Ninh vào thư phòng vừa lúc nhìn thấy màn này, lập tức kêu lên: "Đây chính là đồ vật quý giá của chủ tử, đụng hư người đền nổi đâu!"

   Lúc này tay của Quân Lam Tuyết vươn ra giữa trung thoạt rất giống như muốn chạm vào bức họa kia, nàng rụt tay về, mí mắt buông xuống, che giấu khóe mắt ươn ướt, bộ dạng ưng thuận yếu ớt cười: "Xin lỗi, tại hạ chỉ là thấy bức họa này... Có chút đặc biệt, cho nên có chút ngạc nhiên."

   Quả rất đặc biệt, vẽ mấy năm, mỗi ngày thêm chút, cho đến hôm nay, dấu vết mực mới cùng mực cũ chồng lên nhau, khiến nàng cảm thấy...

   Tâm ý hoảng loạn.

   Vốn tưởng rằng sớm quên mất nàng.

   Nhưng nghĩ đến trí nhớ lại khắc sâu như vậy, từng chút lại từng chút vẽ nàng trông sống động đến như vậy.

   Mạc Ninh để ý đến lời của nàng, khẩn trương đến kiểm tra bức họa, sau khi xác định thấy có bất kì hư hỏng nào mới thở phào nhõm.

   Mà lúc này, Tô Lăng Trạch từ ngoài cửa vào.

   Hương hoa ngọc lan theo bóng dáng tiêu sái mà phiêu tán, xâm nhập vào mũi.

   "Chủ tử." Mạc Ninh nhìn thấy Tô Lăng Trạch, vội vàng nghênh đón.

   Tô Lăng Trạch đáp tiếng, tầm mắt rơi vào người người nam tử trẻ tuổi khác bên trong nhà, mắt khẽ híp cái.

   Phảng phất như cảm nhận được tầm mắt của Tô Lăng Trạch, thân thể Quân Lam Tuyết thể kiềm chế được mà thoáng cứng nhắc, chợt quay đầu lại, nhìn về hướng Tô Lăng Trạch.

   Cẩm bào nguyệt nha vẫn quen thuộc như vậy, ngay cả hoa văn vẫn giống như trong trí nhớ của nàng như đúc, vẫn là khí độ thờ ơ lạnh nhạt kia, vẫn là tư thái lạnh nhạt cao nhã, người nọ Tô Lăng Trạch.

   Người ấy khắc sâu vào trong trái tim của nàng.

   Nàng sợ Tô Lăng Trạch nhận ra nàng.

   người dung mạo có thể thay đổi, nhưng thân hình .

   Vì thế những năm này, nàng đều mặc áo bào rộng lớn, như vậy có thể thay đổi thân hình lúc ban đầu, đánh lừa tầm mắt của mọi người.

   người dung mạo có thể thay đổi, nhưng giọng thay đổi.

   Cho nên những năm này, mỗi lần nàng chuyện cũng cố ý đè thấp tiếng , để giọng của mình nghe giống nam nhân chút, lâu sau, nàng cũng dần hình thành thói quen, cho dù ngụy trang, giọng cũng vẫn là như thế.

   giả giả, cái giấu giữa cái giả, như vậy, càng làm cho người khác khó phân biệt hơn phải sao.
   Chương 51.2:

   Vì vậy, chỉ lúc, nàng liền hồi phục lại tinh thần, mỉm cười chắp tay: "Tại hạ Qúy Ly, tham kiến Lăng Vương điện hạ, ngưỡng mộ đại danh của điện hạ lâu, hôm nay được gặp, vinh hạn vạn phần."

   Giọng có chút quen thuộc.

   Giống như từng nghe thấy trong trí nhớ.

   Nhưng lại có chút bất đồng, rồi lại có chút tương tự.

   Tô Lăng Trạch lẳng lặng nhìn khuôn mặt xa lạ trước mắt, tựa hồ như muốn từ những gì xa lạ kia tìm ra chút quen thuộc như trong trí nhớ, con ngươi sâu thẳm như chìm vào trong đầm lầy sâu thẳm khó có thể nắm bắt.

   Cảm giác như có như , xen lẫn xa cách nồng đậm.

   Người trước mắt, là nàng sao.

   "Ừ." Tô Lăng Trạch thu hồi ánh mắt đầy hàm ý, nhàn nhạt đáp tiếng, tới trước bàn đọc sách, ngồi xuống.

   " Mạc Ninh, pha trà." gọi tiếng, giọng lạnh nhạt, trước sau như trong trẻo lạnh lùng.

   Quân Lam Tuyết cười nhạt: " cần phiền toái, Lăng Vương điện hạ cũng biết mục đích ta tới đây, cũng đồng ý bán phủ đệ kia, Qúy Ly hôm nay tới, chính là để ký tên chấp thuận."

   Vừa vừa cầm giấy tờ chuyển nhượng bản thân sớm chuẩn bị xong đưa tới.

   Tô Lăng Trạch trả lời, chỉ hờ hững đón lấy, ánh mắt nhìn đến những dòng chữ cứng cáp có lực, có chút ảm đạm.

   phải chữ viết của nàng.

   đặt giấy tờ chuyển nhượng xuống, nhịn được thở dài tiếng, bất quá chỉ là giọng có phần tương tự, người giống người mà thôi... .

   quá mong đợi. Nên nhầm tưởng thành nàng.

   lúc ấy, Dương Thành bước vào thư phòng, trong tay chén thuốc nóng hổi, trực tiếp tới trước mặt Tô Lăng Trạch, thấp giọng : "Chủ tử, thuốc sắc xong rồi, ngài nhân lúc còn nóng uống ."

   Tô Lăng Trạch gật đầu cái, thản nhiên : "Cứ để đí trước ."

   Quân Lam Tuyết nhìn chén thuốc đen ngòm trước mặt , lòng bàn tay hơi căng thẳng, theo bản năng hỏi: "Lăng Vương điện hạ hôm nay tựa hồ như... Thân thể khó chịu?"

   Nghe vậy, Dương Thành đứng sau lưng Tô Lăng Trạch giải thích: "A, Qúy công tử hiểu lầm rồi, đây chỉ là chút bệnh người điện hạ thôi, cũng đáng ngại."

   Quân Lam Tuyết nhìn chút, do dự chút, lại : "Ách, tại hạ từng có mấy năm nghiên cứu y thuật, nếu Lăng Vương điện hạ chê, Qúy Ly có thể giúp điện hạ xem chút."

   Tô Lăng Trạch có chút kinh ngạc: "Ngươi biết y thuật?"

   Quân Lam Tuyết cũng khẽ mỉm cười: "Hiểu chút da lông mà thôi." So với Mạc lão, y thuật của nàng như vậy chỉ có thể được coi là da lông mà thôi.

   Chẳng qua là trong đáy lòng vẫn có chút tư tâm, muốn xem chút ... Có tốt hay .

   Vì vậy cho dù biết Lăng Vương Phủ có thần y Mạc lão, vẫn nhịn được mà như vậy.

   Bốn năm này, có cái gì nàng chưa từng học qua.

   Độc, y, hai thứ này từng đem lại cho nàng quá nhiều đau khổ, nàng là người chịu thua, sau khi trúng độc bị người hãm hại, thua bởi loại chuyện như vậy, lần là đủ, tuyệt đối muốn phát sinh lần thứ hai.

   Cho nên sau khi có cơ hội, nàng lòng quyết tâm tìm hiểu về hai lĩnh vực này.

   Ban ngày luyện võ, buổi tối tập độc, tập y, Vũ Thú Kình là huấn luyện viên vô cùng lạnh lùng và nghiêm túc, vì vậy võ công của nàng bốn năm này có thể coi như là tiến bộ vượt bậc.

   Bất quá đối với độc dược nàng tương đối tinh thông, mà trung y bác đại tinh thâm, cho dù nàng nghiên cứu thời gian lâu như vậy, cũng chỉ có thể chẩn đoán ít bênh lí, nếu gặp phải loại bệnh nặng nào đó, vẫn có cách nào như cũ.

   Tô Lăng Trạch ngẩng đầu, ánh mắt đen sâu nhìn thẳng vào mắt của nàng, nhưng lại đằng đáp nẻo: "Qúy Ly... sao?"
   Chương 51.3:

   "Ngươi là người Minh Sùng quốc?" nhàn nhạt hỏi, sau đó cầm chén thuốc lên uống, sắc mặt thay đổi, phảng phất như trong tay phải là chén thuốc hôi thối khó ngửi, mà là ly trà thơm.

   Quân Lam Tuyết dời tầm mắt chỗ khác, ánh mắt khẽ hạ thấp: " sai, Qúy gia Lâm thành Minh Sùng quốc."


   Tô Lăng Trạch cúi đầu, uống thuốc xong, trực tiếp để cho Quân Lam Tuyết đến bên cạnh , thản nhiên : " nghĩ tới Quý công tử còn trẻ như vậy, chỉ có giỏi làm ăn, còn có thể biết y thuật, là tuổi trẻ tài cao."

   vươn tay, đặt trước mặt Quân Lam Tuyết, : "Vậy liền xem giúp Bổn vương chút ."

   " Vậy tại hạ liền bêu xấu." Quân Lam Tuyết làm như có chuyện gì xảy ra cầm lấy cổ tay trắng noãn đặt thư án, nhưng trong lòng có chút khẩn trương.

   Cố gắng khắc chế vẻ mặt của mình, bàn tay trắng noãn đặt cổ tay , nghiêm túc chẩn mạch.

   Tô Lăng Trạch chăm chú nhìn vào đôi bàn tay trắng nõn kia, thanh khiết tinh tế, như khối ngọc thô trân quý nhất chưa được mài dũa, hoàn mỹ tì vết, khỏi câu môi, bàn tay của nam tử, mảnh khảnh như thế sao.

   Quân Lam Tuyết cũng chú ý tới chú ý tới tầm mắt của Tô Lăng Trạch, nhưng lại cố làm như biết tiếp tục bắt mạch, Tô Lăng trạch người này tâm tư sâu kín, có thể dựa vào nhất cử nhất động của ngươi, hoặc từ ánh mắt bất kỳ mà suy đoán ra ý nghĩ trong lòng ngươi, nếu tại nàng lộ ra chút sơ sót, nhất định bắt đầu hoài nghi.

   "Sao?" Chợt, Quân Lam Tuyết bắt bắt mạch khỏi nghi ngờ kêu lên tiếng, đột nhiên ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm Tô Lăng Trạch.

   "Thế nào, Quý công tử?" Tô Lăng Trạch nhàn nhạt hỏi, biết người mình có vết thương cũ, còn là vết thương khó chữa, nhưng Mạc lão cũng có cách nào trị tận gốc, chỉ có thể từ từ điều trị, sau này mới có thể chuyển biến tốt, cũng để tâm, nhờ những vết thương này, mới có thể nhớ nàng lâu hơn, lâu hơn.

   Quân Lam Tuyết chậm rãi thu hồi tay, ánh mắt nhìn Tô Lăng Trạch có chút phức tạp, nàng nghĩ tới tâm phế Tô Lăng Trạch lại bị tổn thương nghiêm trọng như thế, người này xảy ra chuyện gì? Nuôi đám thủ hạ lợi hại đến vậy còn để mình bị thương đến dạng này.

   " Quý công tử cứ đừng ngại, đối với bệnh người, ta cũng ràng." Tô LăngTrạch trước sau như lạnh lùng trong trẻo , cặp mắt đen sâu thẳm kia cũng buông tha cho bất kỳ cơ hội nào, bất kỳ chi tiết nòa mà chăm chú nhìn vào nàng.

   Quân Lam Tuyết cân nhắc dùng từ chút, : "Lăng Vương điện hạ.... Tựa hồ bị thương quá nặng?"

   Vị trí tim phổi bị tổn thương nghiêm trọng như thế, như vậy vết thương cũng chỉ có thể liền miệng, nếu như xử lí kịp thời, quả rất dễ lưu lại di chứng giống như Tô Lăng Trạch bây giờ.

   thể nhiễm gió rét, chịu được ẩm ướt, đặc biệt là khi trời mưa xuống, chỉ sợ cũng phải chịu đau đớn chút, giống như ở đại, nếu sau khi phẫu thuật điều dưỡng tốt, như vậy vết thương mỗi khi trời mưa, hoặc cảm lạnh, cũng mơ hồ cảm thấy đau.

   Tô Lăng trạch gật đầu, cũng lắc đầu, chẳng qua là thản nhiên : " Cái gì gọi là thương thế nặng, chẳng qua cũng chỉ là bị thương ngoài da mà thôi."

   Bị thương ngoài da có thể trị, vết thương tim làm sao có thể chữa khỏi.

   "Huống chi, đau đớn này, với Bổn Vương mà cũng tính là gì."

   "..." Trong nháy mắt Quân Lam Tuyết lại chăm chú nhìn vào , đây là... Tự ngược sao?

   "Qúy công tử." Tròng mắt đen của Tô Lăng Trạch giống như dòng nước xoáy, chuyển cái, liền có thể hút người vào trong, chỉ vào ngực, : "Những thứ thương tích này, ở nơi này, nó đau ngày, ta liền biết qua bao nhiêu ngày."

   qua bao nhiêu, kể từ ngày nàng rời .

   Quân Lam Tuyết mơ hồ có thể hiểu được ý tứ trong lời của , trong lúc nhất thời, vậy mà tìm được lời nào phản bác.

   "Khụ khụ..."

   lúc ấy, Tô Lăng Trạch tựa hồ như muốn gì, lại cẩn thận hô hấp, nhịn được ho khan.

   "Ngươi, ngươi có khỏe ?" Quân Lam Tuyết chút nghĩ ngợi vội vàng vỗ lưng giúp , giúp hít thở.

   Nàng cơ hồ cũng là hành động theo bản năng, ngay cả chính nàng nhất thời cũng kịp phản ứng, chờ nàng ý thức được mình làm gì, hai tròng mắt Tô Lăng Trạch lại như cơn sóng dữ dội sợ hãi, nhìn nàng chớp mắt.
   Xin lỗi mọi người, dạo này wifi nhà mình bị rớt kinh khủng quá, ngày có ngày . Có ngày có wifi để mình lên mạng nữa! Mọi người thông cảm ạ
   TT-TT!!!!!

   Chương 52:

   Quân Lam Tuyết chưa bao giờ phủ nhận việc trước kia nàng thích .

   Nhưng phần tình cảm này bị nàng lắng đọng trong lòng bốn năm, nguyên tưởng rằng loại cảm giác đó sớm phai nhạt, như trong bốn năm này, nàng từng muốn rời khỏi .

   Nhưng, tại nàng mới phát , lắng đọng có nghĩa là quên, kia tựa hồ chỉ là loại bình tĩnh bộc phát, tình cảm chỉ biết càng lún càng sâu, càng lâu càng mãnh liệt.

   Nàng chậm rãi rút tay về, mắt rũ xuống, thản nhiên : "Ta khuyên Lăng Vương điện hạ cần cậy mạnh, thân thể là do cha mẹ ban tặng, ngươi bạc đãi thân thể mình, cũng là bạc đãi cha mẹ ngươi, huống chi bệnh tật lâu như vậy, càng ngày càng khó trị, ngày sau nếu tạo thành di chứng, thua thiệt chỉ có mình."

   Tô Lăng trạch chỉnh lại hô hấp, con ngươi đen bóng lẳng lặng nhìn nàng, lúc sau chợt cười tiếng: "Được, vậy chữa."

   Quân Lam Tuyết tựa hồ nghĩ tới nàng chỉ câu như vậy, liền thay đổi quyết định của , khỏi sửng sốt chút.

   Mà Tô Lăng trạch lại tiếp tục : "Thực dám giấu diếm,
   thần y nổi dang trong phủ của Bổn Vương, trước đây lâu có việc ra ngoài, để lại phương thuốc cùng phương pháp chữa trị, Bổn vương lo lắng vì tìm được người quan tâm đến thân thể hư yếu này, nếu Qúy công tử hiểu biết y thuật, có thể làm phiền Qúy công tử chút được ?"

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết giương mắt trừng , đây là có ý gì? Muốn nàng chữa trị cho theo phương pháp của Mạc lão?

   "... Lăng Vương điện hạ, tại hạ chỉ hiểu được đôi chút, thân thể điện hạ ngàn vàng, vẫn là nên giao cho thái y dày dặn kinh nghiệm."

   Mạc lão là thần y nổi tiếng lâu, mặc dù nàng quả rất ngưỡng mộ y thuật của Mạc lão, nhưng nàng lại thể nghi ngờ dụng tâm của Tô Lăng Trạch.

   Trong hoàng cung thái y nhiều như vậy, cho dù Mạc lão có ở đây, tại sao lại cần nàng?

   Bọn họ bất quá chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên.

   Tô Lăng Trạch thản nhiên : "Bổn vương tin bọn họ."

   "..." Đối mặt với thẳng thắn của , Quân Lam Tuyết cảm thấy tức cười.

   Đúng là, trong phân tranh ngôi vị khó tránh khỏi những vị thái y kia bị những hoàng tử khác mua chuộc, động tay động chân thân thể của , tin những thái y kia là đúng, nhưng Tô Lăng Tạch lại có ý nghĩa khác.

   tin những thái y kia, lại tin người mới gặp lần đầu là nàng, chuyện này như thế nào cũng khó giải thích nổi ?

   Quân Lam Tuyết bỗng nhiên cười tiếng, giả giả : "Chẳng lẽ điện hạ sợ, ta cũng bị những hoàng tử khác mua chuộc, cố ý tiếp cận ngươi?"

   " Ngươi dám." Ánh mắt sâu và đen của Tô Lăng Trạch sáng ngời, chút cố kỵ đưa mắt nhìn nàng: "Bởi vì ngươi có chuyện muốn cầu ta."

   "..." Ngươi được lắm.

   về việc này, coi như Quân Lam Tuyết có ngu nữa, cũng hiểu được ý tứ trong lời của Tô Lăng Trạch.

   Đây là uy hiếp.

   Nếu nàng đáp ứng, đừng nghĩ đến việc mua ngôi biệt viện kia.

   Nếu nàng dám động tay động chân, cho dù ngôi biệt viện kia ở trong tay nàng, cũng có biện pháp lấy về.

   Quân Lam Tuyết hít hơi sâu, thầm buồn bực vì sao Tô Lăng trạch lại có thể gian trá như vậy, nhưng nghĩ đến Vũ Thú Kình, lại phải nhìn xuống.

   Ngôi biệt viện kia, nguyên bản chính là vì Vũ Thú Kình.

   "Sao rồi?" Tô Lăng Trạch tựa hồ rất có kiên nhẫn, lại giống như biết trước nhất định nàng đáp ứng.

   Quân Lam Tuyết lại phun thêm ngụm nữa trong lòng, lần nữa ngẩng đầu, lại tươi cười bình tĩnh như cũ: "Dĩ nhiên, có thể vì Lăng Vương điện hạ phân ưu, là vinh hạnh của tại hạ."

   Thấy nàng đáp ứng, đôi mắt sâu đen thăm thẳm của Tô Lăng Trạch xẹt qua tia sáng, tựa hồ rất hài lòng.

   quay đầu lại, mệt mỏi với Dương Thành: "Lấy phương thuốc cùng cách trị liệu Mạc lão lưu lại đến đây."

   Dương Thành sửng sốt, trong lòng có chút khó hiểu, nhưng theo bên người điện hạ nhiều năm, mơ hồ nhận ra được điều gì đó, vội vàng thấp giọng đáp lệnh.

   Điện hạ tựa hồ đối với Qúy Ly này có chút quái dị.

   thực tế, nào có phương thuốc cùng cách dùng gì ở đây, Mạc lão căn bản cũng rời , bất quá nếu điện hạ như vậy, tự nhiên có kế hoạch của . thể nghi ngờ.

   Phương thuốc gì, trực tiếp gọi Mạc lão đến tại chỗ viết là được.

   Vì vậy, Dương Thành rời trước, có chút quái dị nhìn nam tử gầy yếu kia, vị Qúy lão bản nổi danh này, biết chọc gì điện hạ rồi, cư nhiên lại khiến điện hạ để tâm như vậy.

   Dĩ nhiên, những thứ này Quân Lam Tuyết ràng lắm, nhưng trong lòng mơ hồ có chút hoài nghi.

   Nàng hiểu, Tô Lăng Trạch sợ là có chút hoài nghi nàng.

   thầm thở dài, sớm biết khi đến Lăng Vương phủ khiêu chiến lớn, nhưng vẫn nghĩ tới gặp bất lợi như vậy, thua ngay trận đầu.

   " Mạc Ninh, chuẩn bị kiệu." Tô Lăng Trạch chậm rãi đứng dậy, nhận lấy áo choàng thị nữ đưa tới.

   "Chủ tử muốn ra ngoài sao?" Mạc Ninh nghi ngờ.

   Tô Lăng Trạch thắt nút áo choàng xong, thờ ơ nhìn về phía Quân Lam Tuyết, vừa với Mạc Ninh: "Bổn vương muốn cùng với Qúy công tử thưởng thức ngôi biệt viện ở thành Tây kia."

   Ngôi biệt viện ở thành Tây kia, dĩ nhiên là nơi Quân Lam Tuyết muốn mua rồi.

   "... Điện hạ, ra ta xem qua rồi..." Quân Lam Tuyết vội , thấp thoáng có chút nhức đầu, Tô Lăng Trạch này rốt cuộc lại muốn giở trò quỷ gì đây?

   Khóe môi Tô Lăng Trạch lại ngoắc lên: "Rất tốt, Bổn vương còn chưa xem qua, bằng Qúy công tử liền mang bổn vương dạo chút ."

   Dừng chút, vừa cất bước, vừa vừa : "Vốn là muốn xây dựng thành biệt viện của Lăng Vương Phủ, nhưng nếu là Qúy công tử cần, Bổn vương sẵn sàng từ bỏ thứ mình thích, ý của Quý công tử như thế nào?"

   "..." Quân Lam Tuyết thầm cắn răng.

   Nàng tin, nếu nàng dám chữ '', cũng đừng nghĩ đến việc mua bán.

   Bất tri bất giác, nàng lại bị Tô Lăng Trạch nắm mũi dắt .

   Quả nhiên, đấu với hồ ly, nàng... còn quá non.

   Gió rất , hề lạnh.

   Ngôi viện yên tĩnh này rất thanh nhã.

   Đây là lần đầu tiên Quân Lam Tuyết tới ngôi biệt viện này, mang theo chút tò mò cùng thương cảm.

   Bên người Tô Lăng Trạch thỉnh thoảng truyền đến mấy tiếng ho khan, nghe vào lòng nàng càng làm cho lòng người thêm loạn.

   người từng nhẫn như vậy, người từng lạnh nhạt như vậy, tại sao thân thể lại kém như vậy?

   Chẳng lẽ là lúc mang binh đánh giặc bị thương sao, như vậy, những năm này, trải qua trong quân đội như thế nào?

   Nàng đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, cũng phát , Tô Lăng Trạch bên người của nàng, thỉnh thoảng nhìn nàng bằng cặp mắt bí hiểm.

   Mạc Ninh thỉnh thoảng cau mày, nhìn chằm chằm hai người phía trước, hiểu chủ tử muốn làm cái gì, mặc dù ngay cả cũng cảm giác được chủ tử dần trở nên quái dị.

   "Nghe ..."

   Vừa lúc đắm chìm trong khí, Quân Lam Tuyết bỗng nhiên yếu ớt mở miệng: "Nơi này từng là hành viện của thái tử."

   " sai." Giọng của Tô Lăng Trạch vừa trong trẻo lại lạnh lùng, nghe ra bất kì tâm tình gì: "Thái tử thông đồng với địch quốc bị tịch thu nhà cửa, những thứ có liên quan đến thái tử cho đến ngày hôm nau, người nào dám đụng đến."

   Môi khẽ nhếch: "Chỉ có Qúy công tử là đặc biệt, mọi người đều sợ thể tránh khỏi thị phi càng xa càng tốt, ngươi lại chẳng hề để ý vào nơi thị phi."

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Quân Lam Tuyết chỉ biết rằng nàng muốn mua ngôi biệt viện này, khẽ mỉm cười, : "Người có chí riêng, bất quá, thân trong sạch sai trái, ta tự nhận thẹn với trờ đất, sao lại e ngại với những thứ kia?"

   "Huống chi lúc nơi này vẫn chưa là hành viện của thái tử, chẳng qua chỉ là phủ đệ của Lễ bộ thượng thư Hàn đại nhân mà thôi."

   Tô Lăng trạch ngừng cước bộ, ánh mắt xẹt qua tia nghi ngờ, có chút hiểu tại sao nàng lại những lời này.

   Quân lam tuyết để ý đến nghi ngờ của , tiếp tục : "Hàn đại nhân là vị quan tốt, thanh liêm lòng vì dân, Hàn đại nhân có nữ nhi, càng thêm dịu dàng hiền thục có tri thức hiểu lễ nghĩa, nữ nhi Hàn gia có thanh mai trúc mã, là Danh tướng quân, hai người từ ân ái, người nhà hai nhà thấy vậy rất vui mừng, chuẩn bị mở hôn cho bọn họ, vậy mà, ở lúc bọn họ sắp thành thân, đại thọ của lão thái hậu, thái tử Minh Sùng quốc đến chúc thọ, liếc nhìn thấy nữ nhi của Hàn đại nhân, cũng thỉnh cầu hoàng thượng đem gả, bởi vì đối phương là thái tử Minh Sùng quốc, bệ hạ vì muốn để cho hai nước nảy sinh mâu thuẫn, liền hạ chỉ đem gả, đem nữ nhi Hàn gia đến Minh Sùng quốc, sau thái tử Minh Sùng quốc kế vị, thành hoàng đế Minh Sùng quốc, mà nữ nhi Hàn gia dựa vào sủng ái của hoàng thượng, trở thành quốc gia chi mẫu Hoàng hậu nương nương."

   Quân lam tuyết che giấu thương cảm sâu trong ánh mắt, vừa vừa : "Tướng quân kia đau đớn vì mất người thương, cực kì bất mãn với cách làm của hoàng thượng, dứt khoát từ quan đến Minh Sùng quốc, mà bởi vì việc này, hoàng thượng giận dữ, cả nhà hai người có liên quan đều bị tịch thu tài sản, mà ngôi biệt viện này, sau có việc gì được trao thưởng cho thái tử Tô Mạc Thiên, mà vị tướng quân kia ngàn dặm đuổi theo thê tử, bằng vào võ nghệ xuất sắc ở Minh Sùng quốc tìm cách mua chuộc được quan chức, từng bước lên, rốt cuộc gặp được nữ nhân mình mến, lúc này, nữ nhi Hàn gia là hoàng hậu, nhưng chỉ là phó tướng, nữ nhi Hàn gia cũng quên vị tướng quân kia, thầm tương trợ, để cho trở thành thân vương họ ngoại, hai người gạt Minh Sùng đế tư thông, sinh hạ đứa con, vì để cho con mình cùng vị tướng quân kia trở thành hoàng đế, vị hoàng hậu kia tiếc tự tay giết con ruột của mình cùng Minh Sùng đế, đuổi giết con trai ruột của mình..."

   Hoặc có lẽ là, có ai biết được này.

   Vậy mà những thứ này, cũng là khi Vũ Thú Kình còn sống, để hành , mẫu thân của tiếc ngàn dặm đuổi giết , lại vừa muốn bồi dưỡng nhi tử do nàng cùng vị tướng quân kia tư thông.

   Vì vậy, ngôi biệt viện này, đối với Vũ Thú Kình mà , rất có ý nghĩa.

   Tô Lăng Trạch buông mắt, bí mật này, chỉ có người hoàng thất biết, hơn nữa chỉ trong lúc ban đầu nghi ngờ, mới dần hiểu được.

   ra, là vì Vũ Thú Kình.

   Vì.. Người khác.

   Quân Lam Tuyết xong, lẳng lặng quan sát bốn phía, ánh mắt chợt rơi vào trong vườn lê.

   Cây lê, kết quả.

   Nàng thẳng về phía cây lê kia, đột nhiên phi thân lên cây lê, dùng tốc độ cực nhanh hái xuống mấy trái lê , dùng tay áo xoa xoa rồi bỏ vào trong miệng cắn, còn quên đưa cho Tô Lăng Trạch quả, cười : "Nghe lê mọc tự nhiên còn ngon hơn so với lê do người trồng, biết có phải , điện hạ cũng nếm thử chút."

   Tô Lăng Trạch nhìn quả lê trong tay cái, ánh mắt trong trẻo thoáng qua vài tia sáng, chần chừ cắn miếng: "Ừ, ngọt."

   Mạc Ninh ở phía sau, nghe vậy nước mắt nhất thời chảy ròng ròng, quá hai ngày, ngày trước hái chính là chát, còn thứ nhìn khác gì mấy trước mắt này lại ngọt? ràng là mấy trái lê giống nhau có được hay ?

   Quân Lam Tuyết cười cười: "Điện hạ thích giỡn, ràng là rất đắng, sao lại ngọt được." Như tâm của nàng lúc này, đau đớn mà đắng ngắt.

   Môi mỏng của Tô Lăng Trạch nhướng lên, trả lời, người hái giống nhau, ăn vào đương nhiên cảm giác bất đồng.

   Ngươi hái, ngọt.

   Tiểu nô tài, diện mạo người dù có thay đổi như thế nào nữa, khí chất người dù có che dấu như thế nào nữa, cho dù là chân trời góc biển, cho dù trong biển người mịt mờ, hay vũ hóa thành tro, chỉ cần là ngươi, ta đều nhận ra.

   Ngươi muốn , vậy tùy ngươi.

   Ngươi cố ý giấu diếm, vậy theo ngươi.

   Ta cũng thuận theo ngươi giả vờ như biết, còn tốt hơn ngươi để ta lại mình, quay đầu thấy.
   Chương 53:

   phố, Lăng Vương phủ.

   vị công công mang theo thánh chỉ của Tĩnh Uyên đế đến Lăng Vương phủ.

   "Muốn bổn vương lên núi Thước Kiều trừ loạn sơn tặc?" Tô Lăng Trạch thờ ơ nhìn thánh chỉ này, giọng lạnh như băng.

   Tên công công kia là người rất giỏi quan sát sắc mặt, vừa nghe thấy giọng Tô Lăng Trạch, liền biết trong lòng nổi giận, vội : "Lăng Vương điện hạ, đây là thánh chỉ do chính tay bệ hạ hạ xuống, nô tài cũng có cách nào, nếu ngài nhận, nô tài trở về cũng tiện giao phó, điện hạ còn rơi vào tội kháng chỉ phải là..." Tự làm khó mình.

   Tô Lăng Trạch thu hồi thánh chỉ, ôn hòa liếc cái: "Bổn vương có nhận sao."

   "Ách, ha ha..." Công công xoa xoa tay, mặt cười ngượng ngập: "Kia, thánh chỉ đưa đến, nô tài có thể trở hồi cung phục mệnh ạ?"

   Tô Lăng Trạch để ý đến , công công kia thể làm gì khác hơn là thở dài, nhanh chóng mất còn thấy bóng người.

   "Điện hạ." Dương Thành nhíu mày : "Bệ hạ ràng đem việc này giao cho thất hoàng tử, tại sao lại chuyển đến tay ngài vậy?"

   Tô Lăng Trạch trả lời, ánh mắt đắm chìm trong suy nghĩ.

   Mạc Ninh ở bên cạnh kiềm chế được, giận dữ : "Nhất định là Khúc Vô Nham ở bên cạnh giở trò quỷ!"

   Nhắc đến Khúc Vô Nham Mạc Ninh liền tức giận, tên kia quỷ kế đa đoan, những năm gần ngấm ngầm đây giao du với các hoàng tử, đem các hoàng tử trở thành món đồ chơi mà đùa giỡn, nhìn các hoàng tử tự giết lẫn nhau mới sống tốt.

   Sắc mặt Dương Thành nghiêm trọng: "Trước nhóm cấm vệ quân trừ phiến loạn, trở lại lại chết hơn phân nửa, thổ phỉ núi Thước Kiều này quả đơn giản."

   Tô Lăng Trạch nhàn nhạt mở miệng: "Vì thế chuyện này mới giao cho Bổn vương làm."

   Hôm nay nắm hơn phân nửa binh quyền của Tĩnh Uyên hoàng triều, lập ít chiến công.

   Ngay từ lúc đề nghị đầu quân Tĩnh Uyên đế biết muốn nắm binh quyền, trước sau phái ít người đến ám sát, lại thu hoạch được gì, còn thuận lợi để lấy được chiến công cùng binh quyền.

   Vì vậy Tĩnh Uyên đế sợ, sợ dùng binh quyền trong tay làm ra đại loạn gì.

   Vì là người có công, thể công khai thu hồi binh quyền, thể làm gì khác hơn là đem nhiệm vụ đơn giản lần này giao cho Tô Lăng Trạch.

   Nếu như hoàn thành, kia đối với , chẳng qua là làm việc , bất quá chỉ là diệt nhóm thổ phỉ mà thôi.

   Nhưng lần này bọn thổ phỉ núi Thước Kiều vô cùng quỷ dị, nếu như thành công, đường đường là Lăng vương nắm trong tay trọng binh mà ngay cả nhóm thổ phỉ cường đạo cũng giải quyết được, Tĩnh Uyên đế dĩ nhiên là có cớ để thu hồi binh quyền.

   "Chủ tử, chúng ta làm sao bây giờ?" Mạc Ninh lo lắng hỏi.

   Theo lý thuyết Tô Lăng Trạch tay cầm trọng binh nhất định có thể dễ dàng tiêu diệt đám cường bạo này.

   Nhưng trọng điểm là ở chỗ, thứ trọng binh kia trong tay Tô Lăng Trạch, thể vào hoàng thành.

   Biên quân tiến vào Hoàng thành, khiến cho mỗi đời quân vương xuất tượng thoái vị, đời đế vương nào bằng lòng để cho đạo quân nghe lệnh mình tiến vào trong Hoàng thành tạo thành uy hiếp.

   Quân lệnh như núi, những người đó chỉ nghe theo quân lệnh, nhận người.

   Vì thế Tô Lăng Trạch thể vận dụng những quân lính kia, chỉ có thể điều động cấm vệ quân, vậy mà tổn thất cừa gặp khiến cấm vệ quân hoa tổn rất nhiều sĩ khí, muốn dùng tới, lại càng khó hơn.

   Tô Lăng Trạch trả lời, mà hỏi tới chuyện khác: "Ngôi biệt viện kia, có người vào ở sao?"

   Mạc Ninh sửng sốt, hoàng hồn nhận ra người hỏi là Qúy Ly, vội vàng : "Chủ tử ngài đến Qúy Ly đó à, ngày đó sau khi chúng ta rời , mang vào, tựa hồ cũng ít người kì quái."

   Tô Lăng Trạch cúi đầu, biết bốn năm này tiểu nô tài phải trải qua như thế nào.
   Nhưng có thể thành lập buôn bán khổng lồ như vậy, nghĩ đến đây, chắc hẳn nàng cũng phải dễ dàng gì, huống chi, những chuyện kì quái của nàng, cũng người trong lâu của nàng, kì quái chút đều kinh ngạc.

   Chẳng qua là...

   nghĩ tới nàng cư nhiên ở cũng chỗ với Vũ Thú Kình.

   Tin tức của con người thâm trầm này, làm cho người ta... Chán ghét.

   " thôi." chợt đứng dậy, chắp tay sau lưng, nhanh chậm ra ngoài.

   "Chủ tử, ngài muốn đâu?" Mạc Ninh cùng Dương Thành liền vội vàng hỏi.

   "Thước Kiều sơn."

   Mạc Ninh sửng sốt, chợt vội vàng ôm lấy chiếc áo choàng đuổi theo: "Chủ từ chờ chút a, trong núi ẩm ướt nặng, ngài mặc thêm nhiều áo vào kẻo bị lạnh a!"

   Mà lúc này, trong hoàng cung.

   Mỗi vị hoàng tử sau khi trưởng thành được phong hào rồi chuyển ra ở phủ ngoài hoàng cung, trừ thái tử ra, hoàng tử trưởng thành đều cho phép ở lại hoàng cung, mà vị Thất hoàng tử này ngoài ý muốn lại vẫn chưa nhạn được phong hào, vẫn sống trong cung.

   Nếu Thất hoàng tử này nhận được sủng ái mà được phong vương còn có lí, nhưng ràng bây giờ là hoàng tử được sủng ái nhất, vì vậy tất cả mọi người đều cho rằng, vị trí thái tử Đông cung, trừ ra còn có thể là ai khác.

   Vậy mà, Thất hoàng tử lại là người có kiên nhẫn.

   Thái tử Tô Mạc Thiên rời lâu, vốn cho rằng vị trí thái tử là của mình, nhưng Tĩnh Uyên vẫn có tuyên cáo, điều này làm cho Thất hoàng tử rất bất mãn, kiềm được mà kết bè kết cánh khắp mọi nơi, làm nhiều chuyện mờ ám.

   "Gấp cái gì." giọng trầm thấp dễ nghe từ trong phòng truyền tới, nam tử tuấn mỹ ngồi ghế quý phi dài, thờ ơ thưởng thức cái ly trong tay, thản nhiên : "Ngôi vị hoàng đế này, giang sơn này, sớm hay muộn là của ngươi."

   Tô Chỉ Trần vẫn mang bộ dáng thư sinh như cũ, nhìn như khiêm tốn, nhưng lời ra lại sắc bén bội phần: "Lão bất tử kia biết lề mề cái gì, muốn truyền cũng truyền nhanh chút, truyền cũng đừng trách ta động thủ."

   Khúc Vô Nham nhếch môi cười tiếng, nụ cười phong hoa tuyệt đại nở môi, ưu nhã mà tôn quý: "Hoặc giả, muốn rèn luyện tính kiên nhẫn của ngươi."

   Lời tuy như thế, nhưng trong mắt phương, lại thể nhịn được mà xẹt qua tia ý cười.

   cảm thấy bi ai thay cho Tĩnh Uyên đế, vị hoàng tử đáng sủng ái lại sủng ái, lại sủng ái tên ngu ngốc chỉ được cái mã như vậy.

   Nếu là đổi từ Tô Chỉ Trần sang Tô Lăng Trạch, vậy cục diện khác.

   Mặc dù vừa mắt với bất kì kẻ nào trong Tĩnh Uyên hoàng thất, lại thể thừa nhận, Tô Lăng Tạch đúng là kẻ khó lường.

   Bất quá, điều này phải là hợp ý sao?

   Nếu như cũng là kẻ ngu xuẩn, trò chơi này... Còn phải chơi như thế nào đây?

   "Ngươi thấy tam ca lần này có thể thành công hay ?" Thất hoàng tử vẫn có chút lo lắng, nếu Tô Lăng Trạch có thể trừ được phiến loạn sao bây giờ?

   " thể." chút do dự mà khẳng định.

   "Sao ngươi lại có thể khẳng định như vậy?"

   Khúc Vô Nham cười tiếng, trong tiếng cười kia mang theo tính toán cùng lạnh lùng.

   " dám động thủ."

   Bởi vì núi Thước Kiều, có người khiến thể ngờ được.

   Quân Tiểu Ngôn ——

   "Báo ——"

   tiếng kêu to vang lên ở Xuân Phong các.

   Phong Xuân các, ổ cường đạo lớn nhất núi Thước Kiều, bốn năm trước già trẻ đột nhiên tới đây, trực tiếp khiêu chiến hai đại trại chủ của Phong Xuân các, trở thành trại chủ mới.

   phục đánh tới khi ngươi phục mới thôi.
   Bởi vì vị lão nhân kia võ công cao cường, tên tiểu quỷ kia lại quỷ kế mưu càng nhiều thể đếm xuể, mọi người thể làm gì khác hơn là tiếp nhận vị lão đại mới này.

   Mà lúc này, người thoạt nhìn dưới mười tuổi kia, hai mắt mở to, đôi mắt vô cùng xinh đẹp, cái miệng nhắn như đào bĩu xuống, giống như loại trại chủ tiểu chính thái, chính là Quân Tiểu Ngôn mất tích bốn năm.

   ngồi ở vị trí lão đại, được người phục vụ cung kính.

   Đột nhiên tiếng kêu báo xuất , khiến giật mình, làm thiếu chút nữa nuốt xuống toàn bộ đùi gà.

   "Cái gì đấy, nhìn thấy lão đại ăn chân gà nướng sao, làm lão đại nghẹn làm sao bây giờ?" gã nam tử cường tráng hầu hạ Quân Tiểu Ngôn mở miệng mắng.

   Tên báo tin kia rụt cổ lại, gắng gượng : "Lão đại, Hổ tử lại đùa giỡn nữ nhi Tiểu Hoa của Vương đại thẩm!"

   "Cái gì!" Quân Tiểu Ngôn trong nháy mắt nhảy từ ghế lên, mặt tức giận: "Hổ tử kia là to gan, ngay cả vợ tương lai của ta cũng dám đùa giỡn!"

   "A Tài!" nổi giận đùng đùng hét to tiếng.

   "Có! Lão đại có gì phân phó?" A Tài tới báo tin sắc mặt nghiêm chỉnh, vội vàng đáp lại.

   Quân Tiểu Ngôn như ông cụ non đưa tay xoa lưng: "Truyền lệnh bản đại vương, để Hổ tử vì bản đại vương làm ta chín mươi chín món gà nướng hương vị khác nhau mang đến đây, nếu đừng mong bước ra khỏi cửa phòng bước!"

   "Vâng!" Vẻ mặt A Tài sáng lạn, hào hứng ngay lập tức.

   Trong lòng lại nghĩ thầm, Hổ tử lần này thảm rồi.

   Nếu đem tất cả những loại hoa quả thông thường, như nho chuối tiêu ô mai táo lê đào quýt mận mai dừa lựu bưởi xoài rễ cây vân vân cùng với hạt sen trúc sầu riêng linh tinh, còn có hoa quả khô, vừng mè đậu phộng, hạnh nhân hạt thông ngũ cốc hoa màu, còn có rau dưa như củ sen khoai sọ bắp ngô, cà chua bí đỏ khoai lang đậu đỏ, còn có cánh hoa sen hoa lê hoa đào hoa mai cũng... hoa hồng, còn có những dược liệu như cam thảo vỏ quýt để lâu năm ngũ vị sinh địa, vân vân đều kết hợp như vậy...

   Khoảng cách tới chín mươi chín loại gà nướng có khẩu vị khác nhau, vẫn còn tới hơn ba mươi vị nữa.

   Cho nên, rất vui.

   "Báo------"

   A Tài vừa , tiếng truyền báo khác lại nhanh chóng truyền vào.

   Quân Tiểu Ngôn lão đại khó chịu, vợ tương lai tự chọn cư nhiên lại bị người khác đùa giỡn, muốn chuẩn bị bồi dưỡng tình cảm với vợ đây, sao vẫn còn có chuyện tới tìm đây?

   "Hôm nay sao lại có nhiều chuyện như vậy a! mau mau, Bản đại vương còn muốn đến chỗ Hoa Hoa đây." Quân Tiểu Ngôn mặt mày buồn bực.

   "Ách..." Khóe miệng người đến khỏi giật giật vài cái, có thể xen vào câu , lão đại coi trọng A Hoa, đại nương mười sáu tuổi, là cành hoa duy nhất trong Xuân Phong các bọn --- Hoa các!

   Nhưng dù lão đại là trại chủ, cũng thể chối bỏ việc mới chỉ có mười tuổi a!

   A Hoa có thể gả cho sao...

   "Là như thế này, lão đại, các huynh đệ sưới chân núi phát hai kẻ khả nghi!"

   "Cái gì!" Quân Tiểu Ngôn lại lần nữa nhảy lên ba thước.

   "Theo như các huynh đệ điều tra, người tới dường như là Vương gia..."

   Quân Tiểu Ngôn nổi giận: "Tên hoàng đế kia vẫn chưa từ bỏ ý định! Còn muốn tiêu diệt chúng ta!"

   "Nghe hình như là Lăng Vương điện hạ..."

   "Các huynh đệ, mở cơ quan cho Bản đại vương, tăng cường mai phục, đem những kẻ kia... Hả, cái gì? Ngươi mới là ai?" Mắt to xinh đẹp của Quân Tiểu Ngôn đột nhiên chớp chớp, tiến tới trước mặt của .

   "Lăng Vương..." Người nọ run rẩy lặp lại lần, Lăng Vương a, Vương gia mang binh liên tục thắng bốn năm trận a, dễ chọc a.

   "A, Vương gia địa thúc!"

   Mày kiếm của Quân Tiểu Ngôn nhăn lại, làm sao bây giờ, người tới là người có gian tình với tỷ tỷ của nhưng cũng là người hại cả nhà của , có nên đánh hay ?

   Quân Tiểu Ngôn bắt đầu lọt vào nan đề nhân sinh khó giải quyết.
   Chương 54:

   Phong cảnh núi Thước Kiều rất đẹp, Tô Lăng Trạch chút đều giống như đến nơi này điều tra tình hình địch, trái lại lại giống như đến đây du ngoạn, Mạc đại hộ vệ theo sau lưng , thỉnh thoảng trở mình liếc mắt mấy lần, bày tỏ bất mãn trong lòng, dọc đường theo đều cằn nhằn.

   phải là thích càu nhàu, thân thể chủ tử còn cường tráng giống như trước đây, kể từ lần bị trọng thương nhưng lại chậm trễ thời gian chữa trị, cho nên mới để lại di chứng như vậy, cũng khiến cho từ đại hộ vệ trở thành lão ma ma, ngày nào cũng phải nhắc nhở chủ tử cần cái này cần cái kia, tổng thể chính là khiến cho có cảm giác như hoàng thành nhiệm vụ đàng hoàng...

   là hộ vệ a.

   "Trước mặt có người tới." Giọng của Tô Lăng Trạch đột nhiên thấp xuống.

   Mạc Ninh lập tức vễnh tai lắng nghe, quả nhiên nghe được có tiếng người, Tô Lăng Trạch xoay người lại liếc mắt nhìn, chỉ vào chỗ, ý bảo Mạc Ninh trốn , sau đó, tự mình ngồi dưới gốc cây, dựa vào cây, giả như nhắm mắt dưỡng thần.

   Tiếng bước chân ngày càng gần, mơ hồ còn có thể nghe thấy tiếng cải vã.

   Trong đó có giọng Tô Lăng Trạch cảm thấy cực kỳ quen tai.

   "Lão đại, ngài chậm chút, cẩn thận kẻo ngã."

   "Đừng có xem Bản đại vương thành đứa trẻ, cũng chỉ là đường, ngươi cho là Bản đại vương chỉ mới là đứa trẻ ba tuổi sao?"

   "...Lão đại, mười tuổi vẫn chỉ là đứa trẻ a..."

   "Ngươi cái gì?"

   "Ôi, mới vừa rồi nô tài đau răng được gì cả."

   "Vậy mới đúng, chuyện ngày hôm nay, cho phép ai với gia gia, biết ?"

   "Biết biết, thuộc hạ nhớ."

   Giọng quen thuộc, đập vào mắt chính là khuôn mặt quen thuộc tràn đầy ngây thơ.

   Hài đồng thay đổi rất nhiều, vậy mà Tô Lăng Tạch vẫn chỉ cần liếc mắt cái liền nhận ra người trước mắt.

   "Quân Tiểu Ngôn."

   Quân Tiểu Ngôn đột nhiên dừng bước, đôi mắt xinh đẹp mở to, nhìn chằm chằm vào người trước mắt, gương mặt kia mơ hồ mang theo vài phần quật cường nghiêm trọng, khiến cho lòng Tô Lăng Trạch căng thẳng trong lòng.

   A Lang phía sau Quân Tiểu Ngôn giống như gặp phải đại địch, lập tức chắn trước mặt Quân Tiểu Ngôn, thân thể run rẩy : "Lão đại, có A Lang ở đây! Ta bảo vệ người!"

   Lời tuy là như thế, nhưng hai chân vẫn run lên.

   Trước mắt này phải là người bình thường a, trong tay nắm mười mấy vạn trọng binh, vung tay lên cái là có thể tiêu diệt cả Xuân Phong các.

   "A Lang, người tránh ra." Hồi lâu sau, Quân Tiểu Ngôn hốc mắt ửng đỏ, cắn răng câu.

   "...Lão, lão đại?"

   "Tránh ra." lại câu, nhưng lại tràn đầy uy nghiêm, giờ phút này tựa hồ trước mặt chỉ là đứa trẻ, mà là lão đại chân chính.

   A Lang tự chủ được mà lùi ra mấy bước.

   Tô Lăng trạch chậm rãi đứng dậy, ẩm ướt nơi núi rừng khiến cho ngực thoáng đau đớn, lại vẫn đứng trước mặt hài tử như cũ.

   Đột nhiên, Quân Tiểu Ngôn giống như con báo nồi giận vọt tới, thoạt nhào vào người Tô Lăng Trạch, vừa cắn vừa nhéo, quyền cước liên tục.

   "Hu hu----- khốn kiếp, ngươi trả cha mẹ cho ta, ngươi đem cha mẹ ta đến đây, đem tỷ tỷ ta đến đây.. ngươi trả bọn họ lại đây cho ta! hu hu... Trả lại đây cho ta..."

   hài tử sáu tuổi, trong lòng dù có mạnh mẽ như thế nòa chăng nữa, có tinh quái đến thế nào nữa, ở trong lòng của bọn họ, cha mẹ vĩnh viễn là cuộc sống của .

   Bỗng chốc biến cố lớn, cửa nát nhà tan.

   từ tiểu thiếu gia được nâng niu trong lòng bàn tay, biến thành nhi có cha mẹ.

   Nhiều lúc nửa đêm tỉnh mộng, mỗi lần đều có thể nhìn thấy cha mẹ và tỷ tỷ người đầy máu nằm trước mặt của , có gọi đến thế nào vẫn tỉnh dậy.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   biết, nhà của còn.

   biết hung thủ là ai, lão gia gia chỉ cho , hung thủ là người trong Hoàng Thành, mỗi người trong hoàng cung lớn kia.

   nghĩ tới Vương gia đại thúc.

   tin Vương gia đại thúc làm như vậy, nhưng trưởng lão gia gia lại cũng có phần.

   Quân Tiểu Ngôn 'oa' cái liền khóc lên, nước mũi nước mắt toàn bộ đều dính người Tô Lăng Trạch, muốn hỏi tại sao Vương gia đại thúc tại sao lại muốn làm như vậy.

   Cái vẫn đề này đọng lại trong lòng lâu, nay chân chính được nhìn thấy Vương gia đại thúc, lại lòng chỉ muốn đòi về những thứ từng là hạnh phúc của , từng là nhà của .

   Nếu như cha mẹ cũng tỷ tỷ có thể có trở lại, nguyện ý cả đời ăn gà nướng.

   Mí mắt Tô Lăng Trạch khẽ rũ xuống, mặc đánh chửi, y phục bị bắt phá cũng động cái.

   Khó trách...

   Khó trách Khúc Vô Nham làm như vậy.

   sớm biết Quân Tiểu Ngôn ở chỗ này.

   Cũng biết thể nào tổn thương Quân Tiểu Ngôn, vì thế, Khúc Vô Nham đây là đem ép mình lên đầu mũi tên.

   Làm, tiểu nô tìa tha thứ cho mình.

   làm, binh quyền liền giữ được.

   Tô Lăng Trạch khẽ nhắm mắt, thể nhịn được mà thở dài, thuận tay ôm lấy Tiểu Ngôn, khàn khàn :

   "Được, ta chấp thuận."

   Đem cha mẹ ngươi, tỷ tỷ của ngươi, cũng trả lại cho người.

   Quân Tiểu Ngôn mất tích lần nữa.

   Lần này, ngay cả Khúc Vô Nham cũng phát được tung tích của Quân Tiểu Ngôn,

   Xuâ Phong các, Thất trưởng lão năm đó mang theo Quân Tiểu Ngôn rời cũng luống cuống.

   "Hô nháo! đứa bé có thể chạy đâu, các ngươi cư nhiên lại người nào biết?!"

   Tiểu Ngôn là hi vọng của Quân gia bọn , nhiều năm như vậy, Thất trưởng lão có con cái lại đem Tiểu Ngôn trở thành cháu của mình mà thương , hôm nay đột nhiên mất tích đầy bí như vậy, cơ hồ làm da đầu của nóng đến muốn tróc ra rồi.

   "Trưởng lão, ngoài cửa có người, , muốn gặp trưởng lão ngài." huynh đệ cẩn thận bẩm báo.

   "Người nào?" Trong mắt Thất trưởng lão xẹt qua tia u.

   "Lăng, Lăng Vương..."

   Tiếng vừa dứt, bóng dáng nhàn nhạt vào chính phòng, đập vào tầm mắt Thất trưởng lão.

   Tròng mắt nheo lại, Thất trưởng lão bất động thanh sắc quan sát Tô Lăng Trạch, biết thân phận của người đến, cũng giả vờ ngớ ngẩn, giọng nghiêm nghị: "Thế nào? Hoàng thất còn cảm thấy chưa đủ, còn muốn đuổi tận giết tuyệt Quân gia ta sao?"

   Tuấn nhan Tô Lăng Trạch trong trẻo lạnh lùng, giọng lạnh nhạt: "Ngươi là trưởng lão gia gia của Tiểu Ngôn ."

   Nghe vậy, sắc mặt Thất trưởng lão đại biến, bỗng nhiên tiến lên từng bước, căm tức nhìn Tô Lăng Trạch: ""Là ngươi mang Tiểu Ngôn có phải hay ? Tô Lăng Trạch, ngươi cho là lão phu dám giết ngươi sao!"

   Đối mặt với phẫn nộ của , vẻ mặt của Tô Lăng Trạch vẫn nhàn nhạt như cũ: "Bổn vương còn đến mức hạ thủ với đứa bé, hôm nay tới nơi này, chỉ là muốn cho ngươi biết, Tĩnh Uyên đế đem chuyện trừ phiến loạn giao cho ta." gọi thẳng thừng danh hiệu của Tĩnh Uyên đế, tựa hồ trong mắt của , người kia còn là phụ thân của .
   Thất trưởng lão giận giữ, cũng phát điểm này, chẳng qua là cười lạnh: "Lăng Vương cho là, tất cả hai trăm căn cứ tất cả lớn núi Thước Kiều ta đây đều là vô dụng sao?"

   Nhóm người cường đạo ở nơi này, cũng cùng Xuân Phong các như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, người của hoàng thất nếu dám đến, bọn họ cũng đến nổi có sức đánh trả, ai thua ai thắng còn chưa biết đấy.

   Tô Lăng Trạch trả lời , thẳng thừng : "Ta định động thủ với các ngươi, bất quá đến lúc đó, binh quyền trong tay ta bị Tĩnh Uyên đế thu hồi, khi binh quyền bị thu hồi, phái những người khác tới nơi này, ta tin dưới chỉ huy của trưởng lão ngươi, cấm vệ quân tới trừ phiến loạn nhất định chiếm được chỗ tốt, nhưng nếu đến lúc đó Tĩnh Uyên đế sử dụng quân đội..."

   Sắc mặt Thất trưởng lão lại thay đổi.

   hiểu Tô Lăng Trạch tại sao lại muốn động thủ, nhưng nếu như có thể động thủ là tốt nhất.

   Nếu đến lúc đó trận đánh ác liệt nổ ra, Xuân Phong các cũng sợ rằng trụ được.

   Lần thứ nhất nhất thời có thể vượt qua được cửa ải.

   Nhưng mỗi lần tranh đấu đều có tổn thương, hoàng thất hao tổn binh lực, có thể điều thêm, mà bọn họ chết người, lại ít người.

   Tô Lăng Trạch nhìn mặt liền hiểu, mình trúng điểm yếu trong tim .

   Bởi vì đây cũng là điều , vì Quân Tiểu Ngôn, có thể cần binh quyền, nhưng binh quyền khi giao ra, nhiệm vụ trừ phiến loạn lần này nhất định rơi vào tay những người khác.

   Trước kia biết Quân Tiểu Ngôn ở chỗ này, cảm thấy quan trọng, hôm nay biết, còn cách nào để mặc quan tâm.

   "Cho nên, ta hi vọng các ngươi có thể thối lui về đỉnh núi phía sau, tạm thời có bất kì hành động gì, làm điều kiện trao đổi, ta bảo đảm Quân Tiểu Ngôn an toàn, trưởng lão, ý ngươi như thế nào?"

   Thất trưởng lão cười lạnh: "Ai biết ngươi làm cái trò hề gì, nếu như chúng ta lui về đỉnh núi phía sau, đến lúc đó lại bị hoàng thất các ngươi cắn ngược lại cái làm sao bây giờ? Đừng tưởng rằng lão phu biết các ngươi quỷ kế đa đoan."

   Tô Lăng Trạch hai lời, trực tiếp ném ra đồ vật cho , kia tựa như loại lệnh bài.

   " Đây là lệnh bài của Lăng Vương, gặp vật như gặp người, có vật này trong tay, cho dù đến lúc đó ta dùng tới ám chiêu, ngươi cũng có thể ngăn cản, thậm chí điều động ba nghìn hộ vệ của ta."

   Mi tâm Thất trưởng lão vừa động, nhìn lệnh bài trong tay, cũng phải là vật giả, lại làm cho đáy lòng sinh nghi ngờ.

   Lời Tô Lăng Trạch , tựa hồ có lý, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy có chút quái dị, bất quá hôm nay có tín vật này, cũng sợ đổi ý, vì vậy liền : " như vậy, lão phu đáp ứng, nhưng xin Lăng Vương điện hạ được làm được, nếu ngày sau để cho lão phu biết được Tiểu Ngôn bị đả thương dù chỉ là cọng tóc, như vậy, cho dù có tới chân trời góc biển lão phu nhất định cũng phải lấy được thủ cấp của ngươi, chết thôi."

   Lời xong, Tô Lăng Trạch vẻ mặt hờ hững nhìn cái: "Ngươi có cơ hội này."

   xong, chắp tay sau lưng, cũng giống như lúc tới, chậm rãi rời .

   Quân Tiểu Ngôn mất tích lần nữa, chỉ có Khúc Vô Nham hối hận vì lấy Tiểu Ngôn làm mồi nhử, mà Quân Lam Tuyết nghe được tin lại càng đứng ngồi yên.

   vất vả mới lấy được tin tức của Tiểu Ngôn, còn chưa kịp gặp lại, ...

   Trước mắt, chỉ có thể dồn hết sức điều tra tin tức.

   Khúc Vô Nham lại lẫn nữa đến Qúy hương tửu lâu.

   Chẳng biết tại sao, mỗi lần tới nơi này, trong lòng tổng cảm thấy có chút quen thuộc, nhìn cách phục vụ kì quái kia, món ăn kì quái kia, làm cho đáy lòng trở nên thỏa mãn.

   Ngồi ở vị trí dựa vào cửa sổ như cũ, vừa thờ ơ quan sát người đến người xung quanh.

   Quý hương tửu lâu, luôn nằm trong phạm vi hoài nghi.

   Thời gian nổi lên quá phù hợp.

   Khiến thẻ hoài nghi nơi này cũng Tuyết Nhi có phải có liên quan hay .

   có mấy lần điều tra tin tức của Vũ Thú Kình, hề quên, giữa Tuyết Nhi cũng Vũ Thú Kình vẫn có liên hệ, vì vậy, đem mục tiêu đặt người Qúy lão bản thần bí.

   Vậy mà, lại thể thừa nhận, sau Tô Lăng Trạch lại gặp đối thủ nữa, Vũ Thú Kình.

   đem Qúy lão bản kia giấu quá kĩ, cho đến bây giờ vẫn thể xác định.

   Mơ hồ có chút bất đắc dĩ thở dài tiếng: "Tuyết Nhi, trong lúc ngươi gặp tình huống khó khăn như vậy, vì sao ngay cả ta ngươi cũng phải rời ..."

   "Vô Nham ca ca!"

   lúc ấy, tiếng gọi thanh thúy cảm động truyền đến, Khúc Vô Nham giương mắt nhìn, chỉ thấy Vân Ly mừng rỡ tung tăng chạy về phía .
   Chương 55:

   "Ngươi lại tới đây làm cái gì?"

   Nhìn thấy Vân Ly, Khúc Vô Nham nheo mắt mơ hồ như kiên nhẫn.

   Lần đầu tiên nhìn thấy Vân Ly ở kinh đô, liền tra ra thân phận của nàng.

   Chỉ là ngờ đến lúc ở Thiên Sơn đó, Tô Lăng Trạch giấu sâu như vậy.

   Vân Ly liếc mắt liền thấy được kiên nhẫn trong mắt Khúc Vô Nham, ánh mắt hơi có phần u ám: "Ngươi giống như muốn gặp lại ta."

   Nàng cầm cái ly trước mặt Khúc Vô Nham lên, tự rót ly trà buồn rầu uống, cũng chờ Khúc Vô Nham trả lời, yên lặng : "Ngươi thích cũng có biện pháp, ta đáp ứng Tuyết Nhi tỷ tỷ, chiếu cố ngươi tốt."

   Đây là lời của nàng lúc còn tấm bé, có ai tin, nhưng nàng vẫn nhớ, chẳng qua là chưa bao giờ để tâm đến lời cam kết này của nàng, dù chỉ là chút.

   Khúc Vô Nham nhướng mi nhìn nàng, bé trước mắt vẫn là dáng dấp linh động lòng người, nhưng, khi tâm của lòng giao cho người khác, cho dù có mê người như thế nào nữa, trong mắt của , cũng chỉ là tức thời, chỉ có thể để xem mà thôi.

   "Ngươi sợ..." từ từ đặt ly trà xuống, ngón tay thon dài ngón tay thon dài nhè thưởng thức ly trà, nhanh chậm : "Tô Lăng Trạch biết ngươi gặp ta, ngươi cảm thấy, nghĩ như thế nào?"

   "Chủ tử biết." Biết nàng thích Vô Nham ca ca, nếu nàng kiên trì, chủ tử cũng có cách nào.

   Huống chi, nàng cũng ở cùng chỗ với chủ tử, chờ đến khi chủ tử biết, đều là chuyện về sau.

   Khúc Vô Nham hề chớp mắt nhìn nàng cái, vẫn là bộ dạng nhàn nhạt cười thuận theo, nữa.

   Lúc này, trong nhã phòng trong Qúy Hương tửu lâu, màn cửa đong đưa nhè , lộ ra hai gương mặt quen thuộc.

   Vũ Thú Kình nhìn theo hướng Quân Lam Tuyết thỉnh thoảng nhìn xuống dưới lầu, khỏi thấp giọng than : " muốn gặp sao."

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết thu hồi tầm mắt, bất đắc dĩ lắc đầu: " được, Quân gia nợ Vô Nham quá nhiều, ta muốn liên lụy đến nữa."

   Ánh mắt của Vũ Thú Kình lóe lên, tựa như hiểu được điều gì, cũng nữa.

   Lúc này, Khúc Vô Nham đứng dậy rời , bỏ lại Vân Ly ngẩn người ngồi ở chỗ cũ.

   Quân Lam Tuyết nhìn Vân Ly, trong mắt có chút nghi ngờ, có chút mờ mịt: "Vũ Thú mỹ nhân, ngươi có cảm thấy , vị nương kia, nhìn rất quen mắt?"

   "Nàng?" Vũ Thú Kình hờ hững nhìn cái, đó là nương mấy ngày trước đả thương A Ấn trong lâu, có điều tra qua, liền : " quen, có quan hệ mật thiết với Tô Lăng Trạch, gọi Vân Ly, người trấn Đông Cảnh Thiên Sơn."

   " Đông cảnh Thiên Sơn?" Quân Lam Tuyết sửng sốt, bỗng nhiên quay đầu nhìn Vũ Thú Kình: "Nàng có quan hệ rất mật thiết với Tô Lăng Trạch?"

   Vũ Thú Kình có chút kinh ngạc khi thấy nàng phản ứng như vậy, nhưng vẫn gật đầu cái : " sai."

   Quân Lam Tuyết cảm thấy lòng bàn tay hơi căng thẳng.

   Đông cảnh Thiên Sơn.

   Vân Ly... Vân Ly...

   bóng dáng thư đồng tiểu quỷ khả ái chợt xông vào đầu nàng.

   Ly nhi...

   Thư đồng năm đó theo chân bọn họ cùng nhau tìm kiếm Thiên Sơn Tuyết Thiềm ở Thiên Sơn!

   Như vậy, người áo đen kia...

   "Bộp." thanh nhàng thanh thúy vang lên, bàn tay nắm chặt đánh chưởng mặt bàn, Quân Lam Tuyết thể khắc chế những suy nghĩ như thủy triều trong lòng, khỏi hít hơi sâu: "Kêu nàng đến đây, ta có việc muốn hỏi nàng."

   Vũ Thú Kình đứng dậy, gọi điếm chưởng quỹ phân phó lời của Quân Lam Tuyết.

   Vân Ly vốn là muốn rời , lại bị điếm chưởng quỹ gọi trở lại, lão bản trong điếm của bọn họ tìm nàng.


   A Cửu viết:
   Chương 55:

   "Ngươi lại tới đây làm cái gì?"

   Nhìn thấy Vân Ly, Khúc Vô Nham nheo mắt mơ hồ như kiên nhẫn.

   Lần đầu tiên nhìn thấy Vân Ly ở kinh đô, liền tra ra thân phận của nàng.   He he vậy là Lam Tuyết sắp phát r
   Vân Ly trong lòng có chút nghi ngờ, nhưng tên của Qúy Hương lão bản Qúy Ly nàng nghe nhiều nên biết, cũng lập tức cự tuyệt, thẳng tới nhã phòng.

   Vũ Thú Kình biết Quân Lam Tuyết muốn chuyện riêng với Vân Ly, lưu lại lâu liền rời , để lại nhã gian yên tĩnh cho bọn họ.

   "Ngươi tìm ta?" Vừa thấy được Quân Lam Tuyết, Vân Ly trực tiếp hành văn dứt khoát hỏi: "Có chuyện gì ?"

   Quân Lam Tuyết cười cười, tự tay vì nàng rót ly rượu, cười yếu ớt : "Tại hạ chẳng qua là cảm thấy cùng Vân Ly tiểu thư hữu duyên, cho nên mới đặc biệt cho mời Vân Ly tiểu thư lên đây, Vân Ly tiểu thư nể mặt tại hạ chứ?"

   Tâm tình Vân Ly hề tốt, vẫn mang bộ dạng xem thường, nhưng vẫn ngồi xuống: "Chúng ta trừ tên chỉ giống nhau chữ 'Ly' ra, có gì trùng hợp nữa, vậy có cái duyên gì đây."

   Nàng cũng kinh ngạc khi đối phương biết tên của nàng, nàng thường chạy tới tửu lâu này, sợ rằng đối phương sớm hiểu thấu nàng .

   Quân Lam Tuyết khẽ mỉm cười: "Nghe Vân Ly tiểu thư là người Đông Cảnh Thiên Sơn? Thiên Sơn so với này quả là có chút xa, tại sao lại đến nơi này?"

   "Đến cũng chủ tử." Vân Ly buồn buồn : "Trước đây cảm thấy kinh đô quả là nơi thích hợp để vui chơi, tại ta cảm thấy quả là có náo nhiệt, nhưng trong lòng lại luôn có nơi trống trải, thú vị."

   Thấy nàng dễ dàng ra tâm như vậy , Quân Lam Tuyết thầm than, rốt cuộc vẫn là nương chưa trưởng thành.

   "Vậy ban đầu vì sao ngươi phải đến?" Nàng bất động thanh sắc : "Bất quá, nghĩ đến quan hệ của Vân Ly tiểu thư cùng Lăng Vương điện hạ, ở kinh đô phải là như cá gặp nước thôi, tại sao lại cảm thấy thú vị."

   Vân Ly ừng ực uống ngụm rượu lớn: "Khi đó chủ tử vì phải giúp bạn tìm cái gì Thiên Sơn Tuyết Thiềm kia cẩn thận bị thương, ta yên lòng để chủ tử người trở về nên mới theo... Được rồi, ra ta cũng bỏ được nữa, nên nghĩ muốn đến xem chút mà thôi."

   Nghe vậy, hô hấp của Quân Lam Tuyết như dừng lại.

   Bị thương sao...

   Ngày đó nàng tâm tâm niệm niệm quan tâm đến thương thế của Thủy Nhược, sớm quên mất bọn họ, mãi về sau mới nhớ tới, vậy mà bọn họ cũng rời .

   Nhưng nàng biết, cũng bị thương.

   "Cái kia... thương thế của có nghiêm trọng hay ?" Nàng hỏi, giọng càng trở nên khàn hơn, hỏi xong lại cảm giác mình quá mức đường đột, nàng vội vàng bưng ly trà lên uống để che dấu hỗn loạn trong thâm tâm.

   Vân Ly đắm chìm trong u sầu nồng nặc, cũng phát khác thường của nàng, cũng cảm thấy hỏi vấn đề này có gì đường đột, đáp có lệ: " nghiêm trọng lắm, chỉ là bị chút thương ngoài da, phải chặt mất ngón tay, có chút khó coi, bất quá chủ tử ngại, ta cũng ghét bỏ."

   Mười sáu tuổi vừa có mối tình đầu tiên, bắt đầu có những phiền não cùng sầu lo của mình.

   Nàng vừa hi vọng Vô Nham ca ca cùng chủ tử đối địch, vừa càng hy vọng Vô Nham ca ca có thể chấp nhận nàng.

   Hai người này trước mắt là nguyện vọng lớn nhất của nàng, nhưng, nàng vẫn hiểu, muốn thực điều này, là vô cùng khó khăn.

   "Chặt, chặt đứt ngón tay?!"

   Nghe câu như vậy, ly trà trong tay Quân Lam Tuyết rơi 'choang' trở lại mặt bàn, hạt nước bắn lên tung tóe.

   Vân Ly rốt cục cũng bị cảm xúc khác thường của nàng làm cho kinh ngạc, phục hồi tinh thần, có chút kỳ quái nhìn nàng: "Quý lão bản, ngươi làm sao vậy?"

   ", khụ, có sao, chẳng qua là cảm thấy có chút giật mình..." Nàng có chút lúng túng vội vàng che giấu : "Chỉ là nghĩ đến, Lăng Vương điện hạ có thể vì người mà quên mình như vậy."

   Nàng cố gắng làm ra bộ dáng ung dung thản nhiên, nhưng tâm dù làm cách nào cũng bình tĩnh lại được.

   Chặt ngón tay.

   Tay đứt ruột đau, là loại đau đớn khắc khổ đến như thế nào chứ?

   Nhưng hết thảy, nàng đều biết, đều biết...

   Quân Lam Tuyết hít hơi sâu, nàng đột nhiên cảm thấy, nàng lại có chút thể hạ thủ.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   thể xuống tay phá hủy giang sơn này, giết phụ hoàng của , báo thù cho Quân gia.

   Tại sao lại có thể... lừa nàng lâu đến như vậy.

   "Ta phải về, chủ tử nhất đinh biết ta lại đến tìm Vô Nham ca ca, lát nữa nhất định lại tới tìm ta, ta phải về trước." Vân Ly phiền lòng, cũng để ý tới mục đích thực Qúy Ly gọi mình lên đây.

   Thấy còn chuyện gì, nàng liền muốn ở lại, trực tiếp rời .

   vài bước, Vân Ly chợt nhớ ra, đúng rồi, ngày mai là mùng , nàng vừa mới có hẹn cùng chủ tử, hàng năm đầu tháng tám đều phải đến miếu thần bên ngoài thành thắp hương cho mẫu thân Tuyết Nhi tỷ tỷ.

   Chủ tử mẫu thân tỷ tỷ qua đời vào ngày hai mươi chín tháng bảy, là do làm hại.

   Nàng vì muốn giảm bớt áy náy trong lòng chủ tử, hằng năm đầu tháng tám đều đặc biệt cùng đến thắp nén hương.

   Nghĩ tới đây, Vân Ly vội vàng chạy về, nàng phải nhanh chóng chuẩn bị chút mới được, nếu liền kịp thời gian mất.

   Quân lam tuyết ngăn cản nàng, thực tế lòng nàng rất loạn, rối rắm biết nên đối mặt với Tô Lăng Trạch như thế nào.

   Bởi vì hôm nay, là nàng đáp ứng , dựa theo phương pháp của Mạc lão, giúp dùng thuốc ngày thứ nhất, sau khi nàng biết những việc Tô Lăng Trạch thầm làm vì nàng xong, nàng lại cảm thấy có cách nào để đối mặt với người kia.

   Suy nghĩ chút, muốn đến phải đến, trừ cách đối mặt, cũng còn cách nào khác.

   Bất đắc dĩ thở dài tiếng: " , coi như... biết chuyện gì cả ."

   ***

   Nàng tựa hồ trở thành khách quen của Lăng Vương Phủ.

   Cách mấy ngày ngắn ngủi lại đến nơi này.

   Vừa vào cửa, Lý lão nhiệt tình gọi nàng: "Quý công tử đến à? Điện hạ chờ ngươi lâu rồi."

   Lông mày Quân Lam Tuyết vừa động: "Thuốc tắm chuẩn bị xong chưa?"

   " chuẩn bị xong rồi, đều dựa theo chỉ dẫn của Mạc thần y, Mạc hộ vệ tự mình giám thúc, tuyệt đối có vấn đề."

   Quân Lam Tuyết gật đầu cái: "Dẫn ta vào."

   Lúc này, Tô Lăng Trạch ngủ trong phòng, bên người là thùng nước tắm to đùng bốc hơi nước, mùi thuốc nồng nặc truyền đến từ thùng thuốc.

   Bên cạnh thùng nước còn có bình phong lớn, thêu Mẫu đơn đỏ tươi.

   Nhìn thấy Quân Lam Tuyết tới, trong mắt Tô Lăng Trạch chợt lóe lên tia sáng, sau đó thản nhiên : "Bổn vương còn tưởng rằng, ngươi tới."

   " Làm sao ." Quân Lam Tuyết cố làm ra vẻ nhõm : "Tại hạ nếu đáp ứng điện hạ, tất nhiên làm tốt."

   Sau đó nhàn nhã mang cái ghế ngồi ở bên cạnh bình phong, cười tủm tỉm nhìn Tô Lăng Trạch : "Mời Lăng Vương điện hạ bước vào thùng tắm , ta cần quan sát tình trạng thân thể ngươi mới có thể hạ châm."

   Mạc lão để lại phương pháp châm cứu, đối với người mới học y mấy năm mà , là loại dụ hoặc lớn, có thể có được phương pháp của thần y, dù thế nào cũng muốn học tốt.

   Nhưng dù sao trước mắt vẫn là Tô Lăng Trạch, nàng dám tùy tiện ra tay.

   Tô Lăng Trạch nhướng mày, nàng muốn nhìn cởi quần áo ở đây sao?

   Sau khi trong lòng thoáng kinh ngạc, Tô Lăng Trạch nhàn nhạt ừ tiếng.

   Nếu tiểu nô tài muốn xem, liền để cho nàng nhìn thế nào?

   Tâm tình Tô Lăng Trạch tựa hồ rất tốt, động tác có phần nhàng, đai lưng thiên hành dài bị cởi ra, cẩm bào nguyệt sắc buông lỏng, chậm rãi trút bỏ ngoại bào, động tác ưu nhã tự nhiên, những thứ y phục những thứ kia ở trong tay phảng phất trở thành những món kiệt tác nghệ thuật xinh đẹp nhất, cuối cùng, chỉ để lại lớp áo trong, động tác dừng lại, quay đầu lại nhìn về hướng Quân Lam Tuyết.

   Mỹ nam a, ai lại thích xem chứ?
   Thưởng thức thế này cũng là tốt.

   Tô Lăng Trạch lại nhướng mày, nàng muốn nhìn sao? Được, tự nguyện.

   Vì vậy, hề do dự, đưa tay cởi quần...

   Quân lam tuyết chợt đứng dậy: "Đúng rồi, ta nhớ còn có thể dùng thêm vị thuốc nữa, lần đầu tiên có thể cho ngươi thử thêm chút, ta giúp ngươi lấy." Dứt lời, cũng đợi Tô Lăng Trạch trả lời, đứng dậy thẳng.

   Tô Lăng Trạch đưa mắt nhìn nàng ra cửa, rồi sau đó nhịn được cười ra tiếng.

   Tiểu nô tài...

   Có người nào từng với ngươi hay chưa, dáng vẻ ngươi lúc xấu hổ, quả , rất đáng .

   Khi Quân Lam Tuyết đem 'Dược liệu' trở lại, Tô Lăng Trạch ung dung ngâm mình trong thùng nước tắm, trong mắt lên vài phần hài hước trêu cười nhìn nàng.

   Quân Lam Tuyết mặt đổi sắc nhìn thẳng vào mắt , kì thực khuôn mặt xinh đẹp dưới lớp mặt nạ da người sớm đỏ bừng, dù thế nào nàng cũng nghĩ đến da mặt Tô Lăng Trạch lại dày như vậy, dám đứng trước mặt nàng mà cởi áo tháo thắt lưng, người này, trời sinh đúng là khắc tinh của nàng!

   Luôn luôn có thể dễ dàng làm rối loạn bình tĩnh của nàng.

   Tô Lăng Trạch thấy nàng cầm ngân châm tay, khẽ suy tư lát, hiểu nàng muốn làm gì, vô cùng hợp tác ghé lại gần cạnh thùng tắm, để lộ phần lưng, còn quên thông báo tiếng: "Ly huynh cần phải chút, ta sợ đau."

   "..." Khóe miệng Quân lam tuyết giật giật mấy cái, muốn cắm luôn cây ngân châm vào trong miệng , đỡ phải nhìn thấy ba hoa: "Lăng Vương điện hạ yên tâm, chỉ đau chút mà thôi."

   Nàng sớm nghiên cứu kĩ càng phương pháp châm cứu của Mạc Lão để lại dưới chục lần, chắc chắn có sai sót gì, vậy mà, khi hạ châm, nàng vẫn cảm thấy có chút khẩn trương.

   "Được, ta tin tưởng ngươi." nheo mắt lại, cũng thêm gì nữa, hơi nước nóng bốc lên, vài giọt nước xuống từ mặt , trượt xuống theo chiếc cằm hoàn mỹ tạo thành độ cong tuyệt đẹp.

   Hô hấp của Quân Lam Tuyết có phần khó khăn, thầm oán câu, quả nhiên là nghiệt.

   Nàng vội vàng thu lại tinh thần tới phía sau , lấy ngân châm ra, chuẩn bị cắm vào huyệt vị sau lưng, động tác tay bỗng nhiên dừng lại, ánh mắt tập trung vào dấu vết màu hồng ngay tại yếu huyệt phía sau lưng .

   Đây là sẹo do vết thương lưu lại, màu hồng giống như đóa hoa sen diêm dúa lẳng lơ, nằm ngay tại vị trí yếu ớt nhất của con người, căn cứ vào vết sẹo này, có thể thấy đây từng là vết thương trí mạng.

   Chẳng lẽ cũng là vì vết thương này, người mới để lại đốn di chứng như vậy?

   Vết sẹo tựa hồ thời gian rất lâu, nhưng vẫn thấy được ràng, Quân Lam Tuyế theo bản năng đưa tay, tựa hồ như muốn chạm vào vết thương màu hồng kia, khi sắp chạm tay đến vết thương, lại vội vàng thu tay trở lại.

   Nàng làm gì vậy?

   Đồng tình? Đau lòng? Khổ sở?

   Tại sao lại phải đau lòng? Tại sao lại phải khổ sở, hôm nay bất quá chỉ là lần trọng thương mà thôi, nàng cũng mất người nhà, tại sao nàng lại phải đau lòng cho kẻ khác? Hơn nữa lại là... Kẻ thù của mình.

   Quân Lam Tuyết hít hơi sâu, lấy ngân châm, chần chừ mà hạ xuống.

   Lúc ngân châm rơi xuống, nàng nhưng phát , tia sáng cuối cùng trong mắt Tô Lăng Trạch, cũng đồng thời biến mất.

   Có lúc, rất đơn giản, đơn giản vì cho dù gì, cũng có thể hiểu được tình cảm của đối phương.

   có thể hiểu được trong lòng tiểu nô tài có .

   Cho dù nàng chính miệng xác nhận, cũng chưa tùng mở miệng tới tình cảm của mình.

   tin, trong lòng của hai người, cũng đủ hiểu.

   Nhưng, bọn họ sống quá lý trí, biết , lại thể .


   A Cửu viết:
   Thưởng thức thế này cũng là tốt.

   Tô Lăng Trạch lại nhướng mày, nàng muốn nhìn sao? Được, tự nguyện.

   Vì vậy, hề do dự, đưa tay cởi quần...

   Quân lam tuyết chợt đứng dậy: "   Thương 2 ac quá bh mới hết khổ đây haizzzz
   Nghĩ tới đây, Tô Lăng Trạch bỏ hết mọi ý nghĩ trong đầu, giả vờ hừ tiếng: "Rất đau, xem ra kĩ thuật của ngươi cũng chả ra gì."

   "..." Khóe miệng Quân Lam Tuyết co quắp cái, còn muốn ý kiến sao?

   Nhanh chóng thi châm vào toàn bộ huyệt vị sau lưng , Quân Lam Tuyết trực tiếp bỏ lại câu: "Chờ nén nhang sau mới có thể lấy xuống."

   xong, cũng để ý đến , bình tĩnh xoay người, thong dong rời .

   Chân vừa nhấc lên, Tô Lăng Trạch chợt vươn tay, cầm chặt bàn tay trắng nõn, độ ấm nhàng truyền đến lòng bàn tay nàng, ấm áp, tựa như ánh nắng, lại như nhung lụa.

   thể tin được mà ngẩn ra, thân thể Quân Lam Tuyết cứng ngắc trong nháy mắt.

   "Ngươi làm cái gì, buông tay ra." Giọng của nàng trở nên nghiêm túc.

   Tô Lăng Trạch trả lời, chẳng qua là đem tay của nàng, nắm chặt hơn chút, lòng bàn tay khỏi thấm ra mồ hôi, lại vẫn buông tay, ngón rat nắm chặt có chút run rẩy.

   Quân Lam Tuyết thể gỡ ra, khỏi tức giận quay đầu lại, giọng mang đầy tính cảnh cáo: "Tô Lăng Trạch."

   kéo Quân Lam Tuyết. kéo đến trước người mình, chậm rãi đứng lên.

   Quân Lam Tuyết cảm giác được việc dựa vào quá gần, hơi thở tỏa ra ở phía sau, như có như phun vào gáy nàng, có chút nhột, khiến tim nàng rối loạn mấy nhịp.

   Tô Lăng Trạch lại vào lúc này, đam nàng kéo qua, hai người mặt đối mặt, ở giữa lấy thùng nước làm vạch ngăn cách, nàng có thể cảm nhận được hơi thở của mang theo mấy phần mùi thuốc.

   Da mặt Quân Lam Tuyết bên dưới lớp mặt nạ da người, nhịn được đỏ lên.

   "Ly huynh." Giọng của Tô Lăng Trạch trở nên trầm thấp, mặc dù biết nàng là Quân Lam Tuyết, cũng thể gọi ra cái tên trong lòng vẫn luôn hoài niệm.

   Chẳng qua là, thỉnh thoảng tâm tình cũng nhịn được, muốn nhìn thấy nàng quay lưng về phía mà rời , vì thế, theo bản năng giữ nàng lại.

   Giữ lại, cũng muốn buông tay nữa.

   " Ở nơi này, bồi ta lần, được ?" Tô Lăng Trạch hạ mắt nhìn hàng mi khẽ run của nàng, thấp giọng mở miệng.

   Khoảng cách xa xôi nhất giữa bọn họ, chính là khi biết là nàng, lại thể nhận thức, biết rằng nhận ra nàng, nàng lại vẫn muốn làm như biết.

   Nàng than tiếng như có như , lẩm bẩm : "Ngươi cần gì như thế." Đôi mắt như được phủ tầng sương mù.

   Tô Lăng Trạch, quả nhiên nhận ra nàng, Quân Lam Tuyết bất đắc dĩ thở dài.

   Tô Lăng Trạch nhàn nhạt cúi đầu, dứt khoát: "Có thể vãn hồi, chỉ cần thử lần, nếu như vẫn thể, cũng có gì hối hận."

   " đoạn đường đứt, thứ còn lại vĩnh viễn là lỗ hổng, ai cũng thể hàn gắn được điều đó."

   " Tiểu nô tài, vì sao ngươi lại cho ta cơ hội nào." Rốt cuộc Tô Lăng Trạch ảo não mở miệng, hề che dấu tình cảm mong đợi của mình đối với nàng.

   Chẳng lẽ, ngay cả cơ hội đền bù cho nàng cũng được sao?

   tiếng này trở thành 'Tiểu nô tài' mà còn là 'Ly huynh'.

   Quân Lam Tuyết có chút hoảng hốt, cho dù biết nhận ra mình, vậy mà khi được nghe gọi nàng vẫn cõ hút hoảng hốt.

   lâu được nghe cái tên đó, lại vẫn hề xa lạ như cũ.

   "Ngươi cảm thấy, cơ hội này còn cần thiết có thêm sao?" Thời điểm Quân gia bị diệt, lòng của nàng chết, làm sao nàng có thể ở chung chỗ với cừu nhân của mình? Làm sao có thể?

   "Tiểu nô tài, ngươi cũng hiểu ta." Tô Lăng Trạch chợt nghiêng thân về phía trước, cánh mũi dán lên gương mặt nóng bừng của nàng, giọng nhàng nỉ non, lại giống như tuyên cáo, hoặc như loại cam kết: "Nếu ta muốn, chỉ cần chừa thủ đoạn nào, cho dù hủy cả thiên hạ này, ta cũng phải có được."

   Quân Lam Tuyết vẫn nhúc nhích, chẳng qua chỉ thản nhiên : "Tô Lăng Trạch, ngươi cũng hiểu ta, có ân báo ân, có thù báo thù, cho dù là thủ đoạn hiểm, ta cũng trả lại tất cả."

   "Được." Ánh mắt Tô Lăng Trạch trầm xuống mấy phần. "Rất tốt."

   thế, mỏi mắt mong chờ.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 56:

   Tùy tiện ném cái ly xuống đất, Thất hoàng tử Tô Chỉ Trần tức giận đem vật trong tay hung hăng ném ra ngoài.

   "Khúc Vô Nham, phải ngươi nhất định làm được sao?" Mắt Tô Chỉ Trần dần chuyển sang màu đỏ, giận càng thêm giận: " tại tốt rồi, mất người nào, trực tiếp khiến cho những thứ cường đạo kia biến mất, rốt cuộc là ngươi làm việc thế nào!"

   Khúc Vô Nham lười biếng ngồi ghế quý phi dài, nghe được lời của , mắt phượng híp lại, lại tức giận, mà chỉ thản nhiên : "Đây quả là ngoài ý liệu của ta, nghĩ tới Tô Lăng Trạch còn có cao chiêu như vậy."

   Xem ra Quân Tiểu Ngôn nhất định là bị dùng phương pháp gì mang , sau đó lại thành công thuyết phục Thất trưởng lão rời , đây chính là điều hề liệu trước.

   " được, bổn hoàng tử thể chờ được, chiến công của đến từng cái , quan thần trong triều đều theo , nếu tiếp tục như vậy nữa cho dù bổn hoàng tử có ngồi lên ngôi vị thái tử chăng nữa cũng sợ bị kéo xuống thôi."

   Khúc Vô Nham nhướng mày nhìn : "Ngươi muốn làm như thế nào?"

   "Bức vua thoái vị." Tô Chỉ Trần nắm chặt hai quả đấm, bộ dáng giận dữ: "Bổn hoàng tử muốn đợi, ta hoài nghi lão bất tử kia lại diễn trò, cố ý sủng ái ta, lại chậm chạp lập thái tử, như vậy, bổn hoàng tử còn cần gì phải chờ, chỉ cần trực tiếp đoạt lấy ngôi vị hoàng tử là được."

   Khóe môi Khúc Vô Nham nhếch lên, cặp mắt phượng sau tóc mai mơ hồ có vài phần giễu cợt.

   Bị quyền lợi che mắt, quả nhiên... là rất ngu xuẩn.

   "Ngươi sợ Tô Lăng Trạch nhận ra được ngươi muốn làm gì, sau đó tố cáo trước mặt Tĩnh Uyên đế?" nhàn nhạt hỏi.

   "Cho nên ta cần ngươi chống đỡ chế trụ ." Tô Chỉ Trần trầm giọng : "Tối nay ta đem cấm vệ quân Hoàng Thành còn có đội hộ vệ Hoàng Thành cùng nhân mã của ta, bất quá lần này tạo ra sóng gió, vì thế ta muốn ngươi chế trụ phủ Lăng Vương, cho phép để cho bất luận kẻ nào ra vào, truyền tin tức cho ."

   Khúc Vô Nham thờ ơ nhấp ngụm trà: "Có thể." Trong mắt xẹt qua tia sáng u ám: "Ta phái người áp chế , ngươi có thể tự do hành động."

   Bức vua thoái vị...

   đúng là, rất dại dột.

   Bất quá, càng ngu xuẩn mới càng trở thành món đồ chơi tốt phải sao, Khúc Vô Nham đứng dậy, uống hết trà, tà mị cười tiếng: "Có ta ở đây, muốn làm cái gì, tùy ngươi ."

   Dưới màn đêm, sát cơ phập phồng.

   "Điện hạ, Thất hoàng tử có hành động." Hách Liên Diệc vội vã hồi báo, vẻ mặt u ám.

   "." Sau khi tắm thuốc của Quân Lam Tuyết, vẫn luôn ở tại thư phòng, lúc thấy Hách Liên Diệc tới đây, mơ hồ cũng nhận ra điều gì."

   "Thất hoàng tử ra lệnh điều động toàn bộ huyền thiết ám vệ vào cung, nhìn bên ngoài trông có vẻ như định có kế hoạch gì." Hách Liên Diệc trầm giọng .

   Huyền thiết ám vệ là ám vệ mà mỗi đời đế vương tự tay bồi dưỡng, chỉ nghe lệnh của đế vương.

   Mà Thất hoàng tử cho là mình thành công thầm nắm huyền thiết ám vệ trong tay, đưa bọn họ biến thành vệ quân của mình, nhưng nghĩ tới, huyền thiết ám vệ sớm nằm trong tay Tô Lăng Trạch.

   Năm đó Tô Lăng Trạch đem ảnh lâu nhổ tận gốc, đem hơn phân nửa người đến huyền thiết ám bộ đoạt quyền, nửa khác theo xuất chinh.

   Bốn năm sau trở lại, hơn phân nửa người cho trà trộn vào huyền thiết ám bộ sớm dọn dẹp những thứ trở ngại khác.

   Ngoài mặt vẫn thần phục Tĩnh Uyên đế, ở trước mặt Thất hoàng tử vẫn diễn chút, khiến Thất hoàng tử cho là mình thành công đoạt được huyền thiết ám bộ, nhưng thực chất, lại chỉ thuộc về Tô Lăng Trạch.

   Nghe được lời của Hách Liên Diệc, Tô Lăng Trạch buông quyển sách tay xuống, chân mày khóa chặt: " lẽ muốn bức vua thoái vị."

   "Bức vua thoái vị?" Hách Liên Diệc kinh hãi: "Lấy sủng ái bây giờ của Tĩnh Uyên đế đối với , ngôi vị hoàng đế sớm hay muộn gì cũng truyền cho , cần gì phải ép thúc như vậy?"

   Điều này hiển nhiên là làm điều thừa.
   "Sợ rằng phần là do lời của Khúc Vô Nham." Tô Lăng Trạch cau mày suy nghĩ lát, bỗng nhiên : "Để người của huyền thiết ám vệ tương kế tựu kế, nếu muốn bức vua thoái vị, liền phối hợp với , phân phó xuống, mọi người nên ra ngoài, nếu như ta đoán lầm, nhất định có người tới chế trụ chúng ta, để cho chúng ta lấy được tin tức từ hoàng cung."

   "Vâng, thuộc hạ lập tức ngay." Hách Liên Diệc đứng dậy rời .

   Người vừa . tới khắc đồng hồ sau, vòng trở lại, trong mắt mơ hồ mang theo vài tia mừng rỡ: "Điện hạ, ngài quả nhiên là liệu như thần, những người đó đem Lăng Vương Phủ của chúng ta vây lại."

   Tô Lăng Trạch cúi đầu, giữa lông mày lại chợt như nghĩ ra điều gì, sau đó : ", xem chút."

   Lúc này.

   Lăng Vương Phủ.

   Màn đen thâm sâu tĩnh lặng, Lăng Vương phủ đèn đuốc vẫn sáng trưng, bốn phía tựa như ban ngày, cả Lăng Vương phủ tạo thành ba vòng vây, phía ngoài là đám người trong bộ trang phục màu xám tro, mắt nhìn chằm chằm vào phủ.

   Vòng vây thứ hai là thị vệ Vương phủ, lúc này dàn trận để nghênh đón quân địch, cho phép người ngoài tiến vào vòng vây của bọn họ bước, bọn họ duy trì trạng thái phòng thủ, nhúc nhích, tựa hồ đoạn thời gian, lại thấy bất cứ người nào có chút buông lỏng.

   Vòng thứ ba ít hơn, chỉ có mấy người.

   Tô Lăng Trạch ngồi ở vị trí chủ vị, chậm rãi uống trà, trấn định tự nhiên.

   "Là Khúc Vô Nham gọi các người tới ." nhìn trong đại sảnh, hắc y nhân im lặng lên tiếng, thản nhiên .

   Hắc y nhân trả lời, sắc mặt của rất trắng, tựa hồ là người hàng năm sinh sống trong bóng tối, chưa từng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

   Tô Lăng Trạch động tác ưu nhã đặt ly trà xuống, thờ ơ tiếp tục : "Ngươi đích thân vào cửa Vương Phủ của Bổn vương, Bổn vương từ trước đến nay là người mến khách, ngươi cần khách khí, cứ tự nhiên , về phần Bổn vương... nghỉ ngơi trước."

   Tô Lăng Trạch tựa hồ sợ hãi ở nơi này làm ra loại chuyện động trời gì, xong liền xoay người về hậu viện.

   "Đường chủ..." Tùy tùng sau lưng hắc y nhân tựa hồ như muốn điều gì, tay hắc y nhân vừa nhấc, cắt đứt lời của : "Để , muốn trở mình trong lòng sóng, cũng phải là dễ dàng như vậy, còn có, chủ thượng có lệnh, cho phép bất luận kẻ nào ra vào, nếu , giết bỏ qua."

   Cười lạnh tiếng, hắc y nhân tiếp tục cẩn thận quan sát bốn phía, ôm cây đợi thỏ, biết Tô Chỉ Trần nơi đó như thế nào, bất quá chỉ cần buổi tối nữa, sợ rằng đến lúc đó, ngay cả Tô Lăng Trạch muốn sống cũng sống nổi, hừ.

   Tô Lăng Trạch trở về hậu viện, Mạc Ninh cùng Dương Thành lập tức tiến lên đón: "Điện hạ, thế nào rồi?"

   "Đúng như trong dự tính của ta." Tô Lăng Trạch ngồi xuống, ôn hoà : "Mục đích của Khúc Vô Nham rất ràng, chính là muốn giữ chân chúng ta, nếu như ta đoán sai, Tô Chỉ Trần tại chắc chắn là muốn đổi toàn bộ đội cấm vệ của Hoàng Thành thành huyền thiết ám vệ, muốn để cho chúng ta nhúng tay, muốn để chúng ta bẩm báo, vì thế nên mới để Khúc Vô Nham đến nơi này cầm chân chúng ta, để cho chúng ta rời nửa bước."

   Quả đấm của Mạc Ninh nặng nề đập vào bàn, lửa giận dâng cao: "Tên Khúc Vô Nham ghê tởm, mọi lần đều là ở sau lưng gây sóng gió."

   Tô Lăng Trạch thản nhiên : "Quân Khúc hai gia tộc ngàn năm tình như nhà, hôm nay Quân gia còn nữa, Khúc gia tự nhiên thể ngồi chờ chết, nếu người chết chính là Khúc gia bọn họ."

   Huống chi...

   Huyết hải thâm cừu hoành hành trong lòng như vậy, tiểu nô tài là vị hôn thê của , thù của nhạc phụ nhạc mẫu, thể báo .

   "Điện hạ, tại chúng ta làm sao bây giờ, chỉ ở chỗ này chờ sao?"

   " sai." Tô Lăng trạch lạnh nhạt : "Huyền thiết ám vệ bên kia ta giao cho Hách Liên Diệc chuẩn bị, chúng ta bây giờ chỉ cần đợi kết quả là được."

   Lời vừa dứt, Tô Lăng Trạch chợt nghĩ tới điều gì, vội vàng đứng dậy, có chút nóng nảy hỏi: "Hôm nay là ngày mấy?"

   Tựa hồ chưa từng thấy qua bộ dáng chủ tử nhà mình mất bình tĩnh như vậy, Dương Thành cùng Mạc Ninh đều sửng sốt, vội vàng : "Ngày ba mươi tháng bảy, sáng mai chính là ngày đầu tháng tám."
   Sắc mặt Tô Lăng Trạch đại biến: "Mùng ? Ngươi vẫn còn nhớ ta cùng Vân Ly vẫn có hẹn, hàng năm giờ tý đầu tháng tám đều phải đến Khai Nguyên tự thắp hương? tại là giờ hợi!"

   Dương Thành cùng Mạc Ninh lúc này mới nhớ tới chuyện này, sắc mặt lúc này cũng thay đổi, nếu là tại Vân Ly chạy tới, chắc chắn bị những người bên ngoài đó cho là mật báo, đến lúc đó sợ rằng...

   "Ta lập tức phái người ngăn Vân Ly tiểu thư lại!"

   Lúc này trong lòng Tô Lăng Trạch có chút căng thẳng, trăm đoán vạn tính lại bỏ sót điều này, vội vàng : " từ mật đạo, đừng đả đảo kinh xà, cần phải ngăn Ly nhi lại."

   Mật thất kia, chính là mật thất thông với phía sau núi, cũng là mật đạo mà năm đó cùng tiểu nô tài gặp nhau.

   "Thuộc hạ lập tức ngay." Dương Thành lập tức xoay người, vội vàng rời .

   Tô Lăng Trạch nắm chặt hai quả đấm, nghĩ đến Vân Ly mình vẫn luôn thương từ , trong lòng lại mơ hồ bất an.

   Ở trong lòng yên lặng đếm từng canh giờ, Vân Ly thường quên nọ quên kia, hi vọng nàng cũng quên mất chuyện lần này cần đốt hương.

   Giờ hợi khắc, từ trong lầu các truyền ra bất kì động tĩnh gì, Tô Lăng Trạch dám buông lỏng chút nào, vẫn nhìn chằm chằm vị trí đại môn như cũ.

   Giờ hợi hai khắc, người của Khúc Vô Nham lại thầm đổi nhóm, vị thân tín bên cạnh Tô Chỉ Trần còn bên tai người áo đen kia điều gì, sau đó rời .

   Đại môn có động tĩnh gì, Tô Lăng Trạch khẽ thở phào nhõm, hai khắc, lại vào lúc này, Vân Ly vội vã chạy đến, hai khắc giờ hợi còn chưa có động tĩnh, xem ra là nàng quên chuyện này.

   Tô Lăng Trạch buông sợi dây buộc chặt trong lòng xuống, xoay người, chuẩn bị xuống lầu.

   Ngay vào lúc này, đại môn bằng gỗ của Lăng Vương phủ lại nặng nề phát ra thanh kẽo kẹt, chậm rãi bị mở ra, tiếp đó, giọng trong trẻo động lòng người của Vân Ly truyền đến: "Chủ tử ta tới rồi, sao hôm nay lại đóng của sớm như vậy, hôm nay ta tới muộn chút, có phải ngươi chờ lâu rồi ?"

   Toàn thân Tô Lăng Trạch lập tức cứng ngắc.

   Ánh mắt hắc y nhân trầm xuống, nụ cười tàn khốc nở khóe miệng.

   Quả nhiên là có người chạy tới mật báo.

   Vân Ly mới vừa bước vào Vương Phủ liền gặp được những người hắc y nhân, mặc dù nàng biết những người này là ai, nhưng nàng nhận ra được thị vệ trong Lăng Vương phủ, mắt thấy thị vệ Vương Phủ giằng co cùng những người này, khí cực kỳ khẩn trương, thoáng sửng sốt chút, nàng liền lập tức đoán được chuyện gì xảy ra, thần sắc biến đổi, giọng trở nên lạnh lùng: "Các ngươi là ai? Xông vào Lăng Vương Phủ làm gì?"

   Lý lão theo chỉ dẫn của hai thị vệ thấy được Vân Ly, phát bọn họ vừa lúc đứng ở đại môn, cơ hội chạy trốn được rất cao, nhất thời hốt hoảng hô lớn: "Vân Ly tiểu thư mau!"

   Tròng mắt của hắc y nhân nheo lại, bỗng nhiên đứng dậy: "Tuyệt thể để cho bọn họ truyền tin ."

   "Giết."

   Tô Lăng Trạch chưa bao giờ nghĩ tới, tốc độ của người lại có thể nhanh đến như vậy.

   Khi thân thể bé kia xuất trước mắt , tựa hồ trời đất đều ở bên dưới , đều trở nên bé, nháy mắt cũng chỉ ngắn như đốt ngón tay mà thôi.

   cũng chưa bao giờ nghĩ tới, cũng có thời khắc hốt hoảng gấp gáp như vậy, đó là cái lạnh thấu xương, từng chút từng chút cắn nuốt tất cả thần kinh của .

   "Bảo vệ Vân Ly tiểu thư."

   Sau tiếng rống to, tất cả giống như mồi lửa, tất cả nhân mã nấp trong bóng tối lập tức xuất động!

   Ánh kiếm lạnh lẽo, mấy trăm người đồng thời động thủ, thị vệ sau lưng Vân Ly ngay sau khi nghe được câu kia của Lý lão, liền lập tức ý thức được nguy hiểm, lập tức bảo vệ Vân Ly lui về phía sau rời .

   Vân Ly kịp phản ứng, bị vấp phải ngưỡng cửa, bên tai trận gió lạnh thổi qua, kèm theo tiếng kêu đau đớn, Vân Ly vừa mới chuẩn bị bò dậy từ mặt đất nhất thời sửng sốt, từng giọt mưa máu xuống, rơi vào bàn tay chống đỡ mặt đất của nàng.

   "Tiểu thư... mau..." Chỉ kịp xong câu như vậy, thị vệ kia ngã xuống đất.

   Hàn quang chớp chớp , có mấy người ngã xuống, mắt thấy đại môn Vương Phủ mở rộng, người đường lui tới có chút ngạc nhiên nhìn về hướng này, hắc y nhân nhìn về hướng nào đó trong nháy mắt.

   Đường phố cạnh Lăng Vương phủ, là con đướng lớn phồn hoa, đường vẫn có ít người, nếu để cho người đường nhìn thấy chuyện xảy ra ở Lăng Vương phủ, chừng thông báo cho những thế lực của Tô Lăng Trạch ở nơi khác, cứ như vậy, nhiệm vụ chủ thượng giao phó thất bại.

   Vì vậy giờ khắc này, tuyệt đối thể để cho bất kỳ người nào rời khỏi Lăng Vương Phủ.

   "Xoạt xoạt ------" Tất cả đèn lồng trong Vương Phủ toàn bộ đều tắt phụt.

   Trong bóng tối, thanh chém giết ngừng, tia lửa tán loạn bốn phía, chợt khắc, Vân Ly đột nhiên hô to tiếng: "Chủ tử."

   Chợt, ánh sáng sáng lên từ trong chính điện, vì trong bóng tối hỗn loạn thể nhìn thấy vị trí của Vân Ly, Tô Lăng Trạch tự mình đốt phòng khách của Lăng Vương phủ, ánh lửa ngất trời, sáng như ban ngày, mà ánh mắt của lại u ám thẳng tắp nhìn về phía đại môn.
   Chỉ thấy thi thể của tên áo xám có ý đồ tiến lên sát hại Vân Ly, đè người nàng, đại khái là lần đầu tiên tự tay giết người, toàn thân Vân Ly cũng run rẩy, máu tươi dính đầy mặt.

   Thân thể của nàng, nửa ở trong đại môn, nử kia ở bên ngoài ngưỡng cửa, ở dưới ánh lửa, rốt cuộc nàng cũng thấy được vị huynh trưởng mà cuộc đời này nàng lệ thuộc vào nhất, lập tức khóc kêu: "Chủ tử..."

   "Đáng chết, đóng cửa lại!" Hắc y nhân gầm lên giận dữ, mắt thấy bên ngoài Lăng Vương Phủ càng ngày càng nhiều người phát chuyện nơi này, cũng quan tâm đến việc lưỡng bại câu thương, phi thân bay ra ngoài.

   Trong nháy mắt Tô Lăng Trạch liền lao về phía đại môn, trong tròng mắt là ngạo khí băng sơn, lạnh lẽo thấu xương.

   Dưới ánh lửa, bốn phía đều là đầu người chuyển động, dưới ánh kiếm bóng đao, tốc độ của người áo đen cực nhanh, nghiêng thân vừa vặn ngăn trở trước người Tô Lăng Trạch, cản đường của : "Nếu như ngươi muốn cùng chúng ta lưỡng bại câu thương, cứ tiếp tục động thủ ."

   Tô Lăng Trạch nghiêng thân nhàn nhạt nhìn , giọng lạnh như băng: "Tránh ra, nếu cho dù phải lưỡng bại câu thương, Bổn vương cũng để cho Khúc Vô Nham còn sống rời khỏi đế kinh bước."

   Tròng mắt hắc y nhân nheo lại, lộ vẻ do dự, bởi vì biết bản lĩnh của Tô Lăng Trạch, nếu động thủ, chủ thượng sợ rằng cũng chiếm được chỗ tốt.

   lúc do dự, sau lưng Tô Lăng Trạch đột nhiên sáng lên, tia lửa lớn phun thẳng lên trời cao, thẳng tắp như ngôi sao, trong nháy mắt nổ tung, phân tán thành những nhánh , chiếu sáng đế kinh.

   Chính điện Vương phủ hỏa hoạn hừng hực thiêu đốt, thế lửa bây giờ vẫn chưa lớn, nếu như lúc này cứu hỏa, nhất định còn có thể kịp thời vãn hồi, nghĩ tới đây, hắc y nhân hạ quyết tâm, hô lớn: "Đóng cửa, cho phép bất luận kẻ nào rời , nếu giết chết."

   Vân Ly chỉ cảm thấy bóng người xẹt qua đầu, xẹt qua như ánh trăng, nàng tìm về chút khí lực, vội đẩy người ra, hốt hoảng, muốn đứng lên.

   "Ly nhi, nằm xuống!" lúc mơ hồ, nàng nghe Tô Lăng Trạch phân tâm kêu tiếng, theo bản năng ngồi xổm xuống, thanh kiếm rít gào vượt qua đỉnh đầu, chém đứt trâm cài tóc đỉnh đầu nàng, tóc lập tức xõa ra tán loạn.

   Tô Lăng Trạch vừa chú ý bên kia, mấy thanh kiếm lập tức đêm về phía , thân thể lùi ra sau, trường kiếm từ phía sau lại đâm đến, 'Phập' tiếng, là tiếng máu tươi phun khỏi thân thể.

   buồn bực hừ tiếng, lùi lại mấy bước, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm phương hướng của Vân Ly, cắn chặc răng.

   Thân thể Vân Ly nằm bên trong ngưỡng cửa, chỉ có đầu tựa vào bên trong, nàng nhìn thân thể Tô Lăng Trạch nhuộm đầy máu tươi cách đó xa, tựa như đóa hoa ăn thịt người diêm dúa lẳng lơ, khiến người ta nhìn mà giật mình.

   "Biểu ca!" Nàng lại kêu tiếng, tiếng này, thanh tràn đầy hoảng sợ cùng bất lực.

   Tất cả chỉ xảy ra trong chớp mắt, như lúc nàng vẫn đường đến Lăng Vương phủ, muốn chuẩn bị cho kịp để cùng chủ tử Khai Nguyên tự, nhất định phải khuyên nhủ chủ tử, chuyện quá khứ lâu như vậy, những tội lỗi ấy, nàng tin Tuyết Nhi tỷ tỷ cũng trách .

   Chẳng qua là, trong nháy mắt ở nơi này, ánh lửa lóng lánh, sát phạt hàng loạt, nàng vẫn chuyện gì xảy ra, liền gặp phải đại cảnh chém giết.

   "Phanh----"

   vật nặng rơi vào cạnh nàng, Vân Ly chỉ kịp thấy cái đầu, liền nhìn thấy đỉnh đầu nàng, nam tử trầm mặt đầy máu cười về phía nàng.

   Nàng chợt cảm thấy đầu óc choáng váng, từ trước đến giờ chưa bao giờ thấy nhiều máu như vậy, trước mắt như có hàng vạn đom đóm, đột nhiên nàng cảm thấy lạnh lẽo như băng truyền từ đầu ngón tay đến tim, theo bản năng nàng cử động thân thể, muốn bò lên từ dưới đất, vậy mà bàn chân to lớn lại đạp xuống.

   Vân Ly phản xạ định lật người nằm xuống, lưng bị người đó đạp lên, cái ót bị ngưỡng cửa kẹp đến phát đau, vừa quay đầu lại vừa đúng lúc đem đầu đặt ở ngưỡng cửa.

   "Đóng cửa!" tiếng quát lớn khác vang lên, đại môn nặng nề hai bên được đóng lại, chậm rãi thu vào trong, Vân Ly nhận ra được ngưỡng cửa dưới cổ chấn động, tựa hồ ý thức được cái gì, nàng nức nở giãy giụa, sau khắc, đại môn áp sát, tựa như đá kim cương cứng rắn, nặng nề đóng lại.

   "Cộp."

   Phần cổ trở lên của Vân Ly bị cánh cửa nặng nề nghiến, ở lại ngoài cửa, bên trong ngưỡng cửa, là thân thể từ cổ trở xuống.

   Cổ gãy lìa phát ra thanh rất , nhưng dưới nơi đầy ánh đao ảnh kiếm này, ở trong hoàn cảnh hỗn loạn này, ngay cả lời người áo đen vừa nãy cái gì, nàng đều nghe được.

   Vậy mà lại nghe được tiếng cổ họng mình bị kẹp dưới đại môn, đè ép, nghiền nát.

   Tựa như nhánh cây khô trong mùa thu bị đạp phải 'Rắc' tiếng, rất , rất giống.

   Đáy mắt đầy hoảng sợ cùng bất lực bị giá lạnh ăn mòn dần trở nên mờ mịt, đôi mắt to xinh đẹp trong trẻo, từ từ trở thành mảnh tro tàn đen nhánh.

   Vô thanh vô tức.

   "Uông-----" Trong đầu tựa hồ vang lên tiếng dây đàn đứt dây, thân thể Tô Lăng Trạch lảo đảo cái, thiện địa vỡ toang.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :