1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   "Tuyết Nhi, ngươi nhớ bọn họ chết như thế nào chứ?"

   "... , ta quên." Hai quả đấm nắm chặt, đối mặt với chất vấn của Khúc Vô Nham, Quân Lam Tuyết chủ cảm thấy nội tâm của mình như bị nhét vào tuyết sơn, lạnh lẽo thấu xương.

   "Nhưng là, nếu như vì báo thù, mà đem những cừu hận này đổ lên người người khác, chúng ta có khác gì bọn chứ?"

   "Tại sao có gì khác nhau?" Khúc Vô Nham nhếch môi, môi mỏng tạo nên độ cong, bởi vì, có thể tàn nhẫn hơn đối phương gấp mười lần.

   Quân Lam Tuyết đột nhiên cảm thấy có chút bất an, Vô Nham trước mắt, xa lạ.

   Từ trong xương cốt của tỏa ra rét lạnh cùng sát ý khiến cho nàng cũng nhịn được mà rùng mình, rốt cuộc... Muốn làm cái gì?

   "Tuyết Nhi, ta nghĩ, ta biết đại khái mục đích của ngươi đến đây là gì." Khúc Vô Nham quay đầu lại, khôi phục bộ dáng nuông chiều dịu dàng: "Đây là nơi thông với huyền thiết ám bộ, bất quá Tĩnh Uyên đế vẫn chưa biết chuyện gì, ta lo huyền thiết ám bộ hạ thủ lưu tình, mới tới nơi này giám thị, đến gặp được ngươi, ta dẫn ngươi đến chỗ Tĩnh Uyên đế, muốn chém muốn giết, tùy ngươi."

   Vừa xong, đợi gì mà kéo tay Quân Lam Tuyết vào trong.

   Lúc này bên ngoài cửa cung, binh khí như rừng, mũ giáp sinh quang, từng đội thị vệ đông nghìn nghịt như hắc xà chiếm cứ tại các cửa cung ngừng qua lại dò xét, trông chừng đến cả gió cũng thổi lọt.

   Quân Lam Tuyết thầm kinh hãi, cũng may nàng cùng Vô Nham từ trong mật đạo mà tới được đây, nếu sợ rằng muốn qua cửa ải này, cũng vô cùng khó khăn.

   Chưa tới giờ hợi, nhưng sắc trời càng thêm trầm, hai người bọn họ lặng lẽ tiến vào sau Kiền Khôn chánh điện.

   Giờ phút này, bên trong tẩm cung của Tĩnh Uyên đế, gã thái giám nội thị bưng đến chén canh thuốc, đưa đến trước mặt Tĩnh Uyên đế: "Bệ hạ, ngài tới giờ uống thuốc rồi."

   "Ừ." Tĩnh Uyên đế nhàn nhạt ừ tiếng, thái giám liền đút tới vài hớp thuốc.

   Thái giám kia cười : "Bệ hạ, hôm nay khí sắc ngài tốt hơn nhiều, xem ra vị thần y mà Thất hoàng tử tìm tới kia là có năng lực."

   "Đúng vậy." Tĩnh Uyên đế có chút cảm thán, giữa chân mày cũng có mấy phần xúc động, chậm rãi : "Thường An, ngươi xem, giang sơn này của trẫm, giao cho Chỉ Trần, thích hợp hay ?"

   Thường An là tâm phúc của Tĩnh Uyên đế, thời gian chiếu cố Tĩnh Uyên đế có mấy chục năm, rất giỏi tùy mặt gửi lời.

   "Bệ hạ hỏi điều này... Nô tài biết phải trả lời như thế nào."

   "Ngươi cứ thẳng sao, trẫm trách tội ngươi." Tĩnh Uyên đế thản nhiên .

   "Nô tài mới phát ra, cảm thấy Thất hoàng tử có phần quá mức nóng vội, so với Lăng Vương điện hạ mà , vừa trầm ổn lại vừa có mưu trí, còn có Bát hoàng tử cũng rất có trách nhiệm." Thường An cẩn thận /

   Tĩnh Uyên đế nghe vậy, trầm mặc hồi, chút tóc bạc đầu sáng lên dưới ánh nến: "Cái nhìn của ngươi cũng giống như trẫm, chẳng qua là..."

   Tĩnh Uyên đế thở dài, cả đời chỉ nữ nhân như vậy, mà Chỉ Trần lại là hài tử của nàng, muốn giang sơn của mình, hết thảy đều giao cho , vậy mà, Chỉ Trần lại phải là người thích hợp trong số các hoàng tử.

   Vì vậy, thỉnh thoảng do dự, rốt cuộc là nên giao cho Chỉ Trần, hay là giao cho lão bát?

   Về phần Tô Lăng Trạch...

   Trong mắt Tĩnh Uyên đế ánh lên tia sáng lạnh lẽo, lão thái hậu chết kia vì nâng đỡ ngoại tôn của mình lên làm hoàng đế, tiếc sát hại nhi tử của nhiều năm như vậy, cho dù bao lâu cũng muốn để cho ngoại tôn của lão thái hậu kia sống tốt, cho dù người nọ cũng có nửa dòng máu của .

   "Được rồi, những thứ này tạm thời cần đề cập đến, thừa dịp trẫm vẫn còn vài ngày, cho Chỉ Trần thêm nhiều thời gian để cất nhắc ." Tĩnh Uyên đế bất đắc dĩ .

   Cán cân trong lòng, đúng là vẫn còn nghiêng về bên.

   "Bệ hạ, ngài đây là định đâu, thân thể bệ hạ cường tráng, là người trường thọ, há lại chỉ còn vài ngày." Thường An vội vàng .

   Tĩnh Uyên đế khoát tay: "Thân thể của trẫm, trẫm tự mình biết ."

   già rồi, mỗi ngày xử lý nhiều chính vụ như vậy, sớm chết lặng đối với những thứ quyền mưu kia.

   Nếu cần phải suy nghĩ mưu kế, được nữa.
   Xin lỗi mn nhé, hôm qua nhà mình bị rớt mạng! T-T


   Bất đắc dĩ thở dài, mơ hồ có chút buồn ngủ, Thường An vội vàng đỡ đến giường: "Bệ hạ, đêm khuya, ngài nghỉ ngơi sớm chút ."

   "Cũng được, ngày mai sau khi lâm triều, gọi Chỉ Trần đến thư phòng cũng trẫm học cách làm sao để quản lý giang sơn, ai, trẫm già rồi, sau này thiên hạ là của người trẻ tuổi bọn ." Tĩnh Uyên đế nằm xuống, nhàng thở dài tiếng, tựa hồ cảm thán thời gian trôi qua nhanh, trong nháy mắt tóc mai nhuốm hoa râm.

   lặng lẽ thở dài, chuẩn bị nhắm mắt lại, vừa lúc đó, thái giám giữ cửa bên ngoài chợt hô to: "Bệ hạ, Thất hoàng tử điện hạ cầu kiến."

   Nghe vậy, Tĩnh Uyên đế cau mày, Thường An nhìn thấy cau mày, vội vàng : " giờ gì rồi, bệ hạ sớm nghỉ rồi, với Thất điện hạ ngày mai hẳn quay lại."

   Tĩnh Uyên đế nhíu mi, lúc này mới giãn ra, chuẩn bị nằm xuống lần nữa.

   Đột nhiên, ngoài cửa lại truyền tới giọng của thái giám, hiển nhiên là bị làm khó: "Nhưng..."

   Thường An tức giận, lớn tiếng quát: " có nhưng nhị gì cả, chẳng lẽ các ngươi muốn quấy nhiễu giấc ngủ của bệ hạ sao?"

   "Chậm ." Tĩnh Uyên đễ ngồi dậy từ long sàn, thản nhiên : "Nửa đêm canh ba, Trần Nhi tìm trẫm chắc phải có chuyện gì khẩn yếu, để vào cầu kiến ."

   "Vâng, nô tài truyền lệnh ngay." Thường An nhanh chóng đến ngoài cửa : "Bệ hạ muốn triệu kiến Thất hoàng tử điện hạ, ngài vào ."

   Thân ảnh Tô Chỉ Trần từ từ bước vào, xuất trước mặt Tĩnh Uyên đế: "Nhi thần, thỉnh an phụ hoàng."

   Tĩnh Uyên đế nhìn nhi tử của nữ nhân mà mình thương nhất, trong mắt có mấy phần ấm áp, giọng hỏi: "Trần Nhi trễ như vậy còn đến tìm phụ hoàng, có việc gì gấp sao?"

   "Đúng là có chút chuyện." Tô Chỉ Trần từ từ lấy ra chiếu thư, đặt trước mặt Tĩnh Uyên đế: "Chỉ cần phụ hoàng đặt kim ấn lên chiếu thư này là được."

   Vừa thấy được chiếu thư màu vàng kia. sắc mặt Tĩnh Uyên đế đột nhiên đại biến, hô hấp dồn dập thở mạnh, tựa hồ đến đây mới hiểu được Tô Chỉ Trần đến nơi này là có mục đích gì, ánh mắt trừng lớn: "Ngươi, Trần Nhi, ngươi đây là có ý gì?"

   Tô Chỉ Trần trừng mắt nhìn, bộ dáng thư sinh tính tình hiền hòa: "Chẳng lẽ phụ hoàng nhìn hiểu sao? Nhi thần chỉ muốn phụ hoàng đóng kim ấn lên mà thôi."

   "Ngươi..." Tĩnh Uyên đế nghẹn hơi ở cổ họng, bị nghẹn đến ho sặc sụa, giận tím mặt: "Khụ... Ngươi, giang sơn này, giang sơn này sớm muộn gì phụ hoàng cũng giao cho ngươi, khụ khụ, ngươi cư nhiên, cư nhiên... khụ..."

   "Nếu phụ hoàng muốn để cho ta, phụ hoàng chỉ cần đóng ấn ngay lập tức thôi, cũng uổng công nhi thần nửa đêm đến đây có phải hay ?" Tô Chỉ Trần mỉm cười.

   " Thất hoàng tử! Ngài làm cái gì vậy! Uổng công bệ hạ thường ngày sủng ái người như vậy, làm sao người có thể làm ra chuyện như vậy?" Thường An ở bên tức giận chất vấn.

   Ánh mắt Tô Chỉ Trần lạnh lẽo, cước đá tới, Thường An bị đá bay sang bên, thoi thóp.

   "Ngươi, ngươi, nghiệt tử! Ngươi thế nhưng... dám bức vua thoái vị!" Tĩnh Uyên đế hỏa khí công tâm, phun ngụm máu ra ngoài, che ngực, gấp gáp thở hổn hển, thở gấp từng ngụm, lớn tiếng kêu: "Ngươi, ngươi đừng mơ tưởng! Thường An... Thường An... Mau! Truyền lệnh của trẫm... Thất hoàng tử mưu đồ..."

   vừa quay đầu liền thấy được Trường An biết từ lúc nào nằm mặt đất nhúc nhích, giọng đột nhiên dừng bặt, nhưng chỉ trong nháy mắt dừng lại đó, Tĩnh Uyên đế chợt điên cuồng nhảy dựng lên từ long sàn: "Người đâu! Người đâu a! Người đâu đến đây cho trẫm-----!"

   Tô Chỉ Trần để mặc kêu, rảnh rỗi ngồi ghế dài, dùng loại ánh mắt như nhìn con khỉ đùa giỡn mà nhìn Tĩnh Uyên đế, ánh mắt tràn đầy giễu cợt: "Ngươi cứ kêu , nhưng, nhi thần thể nhắc nhở phụ hoàng lão nhân gia ngài, cho dù ngài có kêu đến đứt cổ họng, cũng có ai đến, chỉ là ảnh vệ của ngài, coi như là huyền thiết ám vệ, tại đều có cách nào đến để cứu ngài, đợi đến sau khi nhi thần thừa kế ngôi vị hoàng đế, người bọn họ nên thần phục, chính là ta... Ha ha ha!" Tô Chỉ Trần điên cuồng cười: "Nếu phụ hoàng chịu giao kim ấn ra, như vậy nhi thần thể làm gì khác hơn là tự mình tìm rồi." cũng tin ở cái Càn Khôn điện nho này, tìm được kim ấn.

   chiếu thư này, sớm kêu người bắt chước nét chữ của Tĩnh Uyên đế viết lên, hôm nay chỉ thiếu ngọc tỷ kim ấn, chỉ cần ấn cái, giang sơn này, thiên hạ này, vĩnh viễn đều là của !"

   "Ngươi----- Nghiệt tử----- nghiệt tử!" Tĩnh Uyên đế liên tiếp phun ra vài ngụm máu, sắc mặt càng thêm tái nhợt, trăm ngàn lần đều nghĩ đến, nhi tử mà mình sủng ái nhất, làm ra chuyện bức vua thoái vị như vậy.

   " Các ngươi ra ngoài trước , bổn hoàng tử muốn cùng phụ hoàng bồi đắp... tình cảm phụ tử." Tô Chỉ Trần .

   Bên trong Kiền Khôn Điện, mấy đạo bóng dáng núp trong bóng tối, vô thanh vô tức rời , đợi sau khi bọn , Tô Chỉ Trần cất bước đến trước mặt Tĩnh Uyên đế, hung túm lấy vạt áo của , nhấc lên từ dưới sàn nhà, hung tợn hỏi: "Tử lão đầu, ta hỏi ngươi lần nữa, ngọc tỷ đâu? Rốt cuộc là ngươi đóng hay đóng?"

   "Ngươi, khụ, ngươi nằm mơ! Ngươi dám giết cha... Ngươi bị thiên lôi đánh!" Uyên đế dùng sức vặn bung tay Tô Chỉ Trần ra, rơi bịch xuống mặt đất.

   Tô Chỉ Trần hừ lạnh tiếng, nhấc chân đá văng xa, hờ hững : "Đừng lầm tưởng rằng ta là con của ngươi, con của ngươi sớm chết, mà ta, tuyệt đối cũng điểm thương hại đối với ngươi!"

   "Còn nhớ năm đó ngươi thu dọn loạn đản Tào gia ? Ta chính là hậu nhân của Tào gia!" Tô Chỉ Trần cười tàn khốc: "Năm đó lúc mẫu phi vẫn còn chưa gả cho ngươi, mang thai ta, ta càng phải là do mẫu phi sinh non, mà là vừa đủ tháng, nhưng khi đó chỉ vừa mới gả cho ngươi bao lâu, chỉ có thể bất đắc dĩ biện ra lí do sinh non để khiến ngươi tin tưởng, ngươi để cho mẫu phi phải nếm trải nỗi khổ chu di cửu tộc, mẫu phi mỗi ngày nén hận ở cạnh ngươi, chính là vì để cho ta có ngày lớn lên, có thể báo thù cho Tào gia! Hôm nay, chờ đến khi ta lên ngôi, ta để cho ngươi tận mắt chứng kiến tất cả thân nhân của mình, người ngươi thương, từng bước từng bước mất sinh mạng, nhìn từng người bọn họ, bị ngũ mã phanh thây!"

   Từ khi hiểu chuyện đến nay, mẫu phi liền cho biết mối huyết hải thâm thù này, chỉ có thể giả bộ, cố tình thân cận Tĩnh Uyên đế, vất vả mới có được sủng ái của , nhưng lão đầu tử kia lại chậm chạp chịu lập chiếu thư phong lên làm thái tử.

   Lão đầu tử này sợ rằng vẫn còn chưa tin tưởng , bất quá dù có như vậy thế nào, lão đầu tử muốn cho, liền tự mình giành!

   Tĩnh Uyên đế đột nhiên trở nên sợ hãi, toàn thân ngừng run rẩy, Tào gia là ai hề biết, năm đó lúc tiêu diệt loạn đảng, có quá nhiều gia tộc bị chu di, nhớ trong đó có gia tộc gọi là Tào gia hay , chỉ nhớ , đoạn lầu cao ấy, có tiếng kêu lớn thảm thiết, thê lương nguyền rủa nhất định gặp báo ứng!

   càng nghĩ tới, nhi tử mà hết lòng thương , là con trai của người khác, ở ngày nào đó, đột nhiên hóa thân thành hổ, ăn tươi nuốt sống !

   Chẳng lẽ hôm nay, đây chính là báo ứng của ? Dưới sợ hãi và tuyệt vọng cùng cực, Tĩnh Uyên đế lại nở nụ cười: "Báo ứng---- báo ứng------"

   hung hăng cắn vào tay, nhanh chóng cắn thành mảnh huyết nhục, ánh mắt thê lương mà hung ác nhìn chằm chằm Tô Chỉ Trần: "Ngươi cũng có báo ứng! Trẫm hôm nay —— là ngươi của ngày mai! tin ngươi cứ chờ , ha ha ha ha-----"

   Tiếng cười thê lương cùng với tiếng gào khóc thảm thiết, sắc mặt Tô Chỉ Trần càng thêm thâm trầm: "Ta có thời gian nhảm nhiều với ngươi, ngươi chịu giao ngọc tỷ ra, vậy ta trực tiếp tiễn ngươi lên đường, ta tin, ở Kiền Khôn điện này tìm được!"

   nảy sinh ý nghĩ ác độc, trong mắt lóe lên sát ý, bàn tay nâng lên, trực tiếp hạ xuống đỉnh đầu Tĩnh Uyên đế.

   "Vèo----" Đột nhiên đạo ki quang vụt đến, Tô Chỉ Trần cả kinh, theo bản năng thu tay về, nhưng nghĩ đến phía bên phải lại còn ngân châm bay đến, trong phút chốc, ngân châm xuyên qua tay trái của , để lại lỗ máu .

   Khúc Vô Nham cùng Quân Lam Tuyết chậm rãi ra từ chỗ tối, biếng nhác cười: "Coi như ngươi ở chỗ này tìm được ngọc tỷ, ta xem ngươi chưa chắc có thể dễ dàng mang ."

   Nhìn thấy Khúc Vô Nham xuất , Tô Chỉ Trần đầu tiên là mừng rỡ, sau đó lại nghĩ đến điều gì, lập tức chuyển từ tức giận đến sợ hãi, đột nhiên cảm thấy có chút choáng váng, sắc mặt nhất thời đại biến, hiểu mình sơ hở, nhận ra được có người nấp trong chỗ tối, vì vậy mới khiến cho bản thân bị ám toán.

   Bọn họ hạ độc trong ngân châm!

   "Lại là ngươi..." Tô Chỉ Trần gắt gao nhìn chằm chằm Khúc Vô Nham: "Khúc Vô Nham... ngươi dám phản bội ta..."

   giống với bộ dáng tức giận cam lòng của Tô Chỉ Trần, Khúc Vô Nham đem theo Quân Lam Tuyết sải bước đến trước người Quân Lam Tuyết, đỡ dậy, sau đó khom người hành lễ: "Tại hạ là cận vệ của Bát hoàng tử, phụng lệnh của Bát hoàng tử đến bảo vệ bệ hạ, cứu giá chậm trễ, kính xin bệ hạ thứ tội!"

   Bát hoàng tử?

   Nghe Khúc Vô Nham , tròng mắt Quân Lam Tuyết lóe lên, rốt cuộc muốn làm gì? Múc đích của nàng tới nơi này, chỉ là vì giết Tĩnh Uyên đế, giết Hách Liên Diệc, vì cha mẹ mình mà báo thù mà thôi, vậy mà Vô Nham giống như... phải chỉ là như thế.


   A Cửu viết:
   Xin lỗi mn nhé, hôm qua nhà mình bị rớt mạng! T-T


   Bất đắc dĩ thở dài, mơ hồ có chút buồn ngủ, Thường An vội vàng đỡ đến giường: "Bệ hạ, đêm khuya, ngài nghỉ ngơi sớm chút ."   khó hiểu k hề
   Thanks nàng
   Tĩnh Uyên đế lúc này còn để ý đến việc hai người Khúc Vô Nham và Quân Lam Tuyết là thị vệ của Bát hoàng tử, tại sao lại đột nhiên lại xuất ở chỗ này, chỉ nghe được câu 'Cứu giá' kia, bọn họ là tới cứu mình...

   Trong nháy mắt mắt liền sáng lên: "Tốt! Tốt! Ái khanh! Nhanh chóng bắt tên nghịch tử này lại, trẫm phong khanh làm nhất phẩm Thừa tướng, mau bắt tên nghịch tử này lại------"

   Thừa tướng nhất phẩm? Chức quan này phong cũng quá dễ dàng , Quân Lam Tuyết cười lạnh, ánh mắt nhìn lại sắc bén như lưỡi dao găm.

   từng là Tĩnh Uyên đế giễu võ dương oai, cũng ngày mềm yếu như vậy.

   Khúc Vô Nham cũng cùng dạng cười lạnh trong lòng, ngoài mặt lại là bộ dáng thụ sủng nhược kinh, luôn miệng : "Đa tạ bệ hạ ban ơn!"

   "Bất quá bệ hạ cứ bình tĩnh, bị trúng độc, độc kia ngấm vào trong máu của , thể sống qua hơn mười hơi nữa đâu." Khúc Vô Nham thản nhiên , ánh mắt nhìn Tô Chỉ Trần phảng phất như nhìn con kiến hôi thấp bé, có cả khinh miệt cùng khinh thường.

   Dường như tất cả muốn chứng minh cho lời của , thân thể Tô Chỉ Trần mềm nhũn, liên tục phun ra vài ngụm máu từ trong miệng: "Khúc... Vô Nham... Ngươi, khụ... Ngươi chết được tử tế..."

   hận.

   Thiên toán vạn toán, lại tin nhầm tiểu nhân!

   Tô Chỉ Trần cam lòng co rút thân thể, độc này biết, là loại kịch độc, được đặt tên là 'Liệt hồng.'

   Vốn dĩ là loại độc dược đoạt được từ biên cảnh Tây Vực, ngày đó đích thân giao cho Khúc Vô Nham, nhưng nghĩ đến hôm nay, Khúc Vô Nham lại dùng loại độc này để kết thúc tính mạng của mình.

   Đây là loại châm chọc đến cỡ nào, cam tâm a!

   "... Khúc, Vô, Nham!" cắn răng nghiến lợi phun ra cái tên này, phảng phất như chỉ có như thế mới có thể giải tỏa hết thù hận trong lòng , đến cuối cùng, thân thể cũng bất động, vẫn cắn chặt răng như cũ, hai mắt trừng lớn, thể cam lòng của bản thân.

   Tĩnh Uyên đế liền vội vàng hỏi: "Hai vị ái khanh, thế nào rồi?"

   Quân Lam Tuyết hạ mi: "Khởi bẩm bệ hạ, chết."

   Tĩnh Uyên đế thở phào nhõm, rốt cuộc yên tâm hạ tảng đá lớn trong lòng, dưới dìu đỡ của bọn họ, từng bước từng bước tiêu sái tiến đến đại môn của Kiền Khôn điện.

   Đại môn rộng mở, Tĩnh Uyên đế nhìn thấy tất cả huyền thiết ám vệ của mình đứng bên ngoài cửa cung, sắc mặt đột nhiên trầm xuống: "Các ngươi lớn mật, lại dám hiệp trợ Thất hoàng tử bức vua thoái vị!"

   Khi đại môn mở ra, Hách Liên Diệc cũng cho rằng ngươi bước ra là Tô Chỉ Trần.

   Chủ tử , Tô Chỉ Trần muốn bức vua thoái vị, hãy theo vui đùa chút, vậy mà nghĩ đến người ra ngoài là Tĩnh Uyên đế, ở bên cạnh lại là Khúc Vô Nham cùng Qúy Ly gần dây rất thân cận với chủ tử!

   Như vậy. Thất hoàng tử đâu?

   Huyền thiết ám vệ cùng tất cả cấm vệ quân nhất tề quỳ xuống.

   "Bệ hạ" Khúc Vô Nham lạnh nhạt, hờ hững nhìn Hách Liên Diệc lạnh lùng : "Xem ra huyền thiết ám vệ này sớm có dị tâm, tội ắt phải giết, thể giữ lại."

   Hách Liên Diệc bỗng nhiên ngửa đầu lên, nhìn chằm chằm vào Khúc Vô Nham, ánh mắt trong nháy mắt biến sắc, thiên địa vạn vật đều biến thành câu kia: "Khúc Vô Nham, ngươi đừng có ngậm máu phun người!"

   Hách Liên Diệc... Hách Liên Diệc...

   Quân Lam Tuyết nhìn nam tử đứng trước tất cả cấm vệ quân cùng huyền thiết ám vệ trước mặt.

   Chính giết mẹ nàng.

   Chính là , đem cha trao đổi cho Tô Mạc Thiên, khiến cha nàng phải tiến vào lao ngục của Đô Sát viện, sau đó chết thảm.

   ra, chính là người này...

   "Ta ngậm máu phun người?" Khúc Vô Nham lạnh lùng cười tiếng: "Còn phải , ra ngươi cũng phải là người Thất hoàng tử phái tới, mà phải là do Lăng Vương điện hạ phái tới phải ?"

   Nghe vậy, mặt Hách Liên Diệc cũng liền biến sắc.
   Nếu thừa nhận, như vậy, tội mưu đồ tạo phản, khó thoát khỏi cái chết.

   Nhưng nếu phủ nhận, có lệnh của ai nhưng lại tự tiện xông vào cung, cũng đều là tội chết.

   Nếu như làm theo lời của Khúc Vô Nham, mình là người do Lăng Vương điện hạ phái tới, như vậy, chỉ mình phải chết, ngay cả chủ tử cũng bị dính líu.

   thể để chủ tử bị liên lụy, cho nên chỉ có thể thừa nhận.

   Hách Liên Diệc nhìn Khúc Vô Nham chằm chằm, hồi lâu sau, đột nhiên cười tiếng.

   "Khúc Vô Nham, phải ngươi muốn ta chết sao?" Hách Liên Diệc nắm chặt hai nấm đấm, cây chủy thủ xuất ở trong tay, kiên quyết đối mặt với Tĩnh Uyên đế: "Bệ hạ, thần nghe theo lời sàm ngôn của Thất hoàng tử, tội ác tày trời, xứng với chức Thống lĩnh ám vệ nữa, thần, lấy cái chết tạ tội!"

   Ánh mắt Tĩnh Uyên đế trầm, đối với tính mạng của nghịch tặc, cho dù tự vẫn, cũng giết , vì vậy khi thấy động tác của Hách Liên Diệc, mắt ngay cả chớp cũng chớp lấy cái.

   "Khoan !" Ánh mắt Quân Lam Tuyết trầm xuống, nhanh chóng phi thân ra, muốn đỡ thủy chủ của , nhưng nghĩ tới khắc nàng phi thân ra kia, Hách Liên Diệc đột nhiên cười lạnh tiếng, trở tay cái, chủy thủ vốn nhắm ngay vào tim của , lại đâm thẳng về hướng Quân Lam Tuyết.

   Quân Lam Tuyết trong lòng cả kinh, nhưng lúc vừa rồi phi thân đến quá nhanh, lúc này nàng bị bức vào thế bí, muốn tránh căn bản còn kịp nữa.

   bậc thang, nhìn thấy biến cố bất ngờ này, Khúc Vô Nham cũng cả kinh thất sắc, vội vàng phi thân tới, nhưng cách quá xa, căn bản là thể kịp thời cứu vãn.

   Quân Lam Tuyết bất chấp tất cả, liều mạng khiến mình bị thương, dùng hai tay nắm chặt thủy chủ sắc bén đâm tới kia, hai tay dùng lực, đâm về phía Hách Liên Diệc.

   "Phập---- ----"

   Chủy thủ đâm vào tim, máu tươi phun ra, đất bị nhuộm đỏ mảnh, biết là máu của , hay là máu hai bàn tay của Quân Lam Tuyết ngừng xuống,

   Chủy thủ sắc bén kia cơ hồ sắp cắt đứt hai tay nàng, cũng may trong tình huống nguy cấp, nàng chiếm được lợi thế.

   Hách Liên Diệc bất đắc dĩ cười khổ: "Cuối cùng... khụ... Vẫn thể kéo theo cái đệm lưng..." Còn tưởng rằng trước lúc chết có thể kéo theo tên, giúp chủ tử giảm bớt địch nhân, nghĩ đến đối phương còn ngoan cường hơn mình, liều mạng bất chấp hai tay có thể bị chặt đứt, cũng muốn liều phen.

   Hách Liên Diệc có chút suy yếu nhắm mắt, chủ tử... Xem ra thuộc hạ chỉ có thể thần phục người tới đây thôi.

   Nhưng, nhìn Hách Liên Diệc hấp hối trước mắt, mắt Quân Lam Tuyết rung lên, để ý đến hai tay đâu đớn, nắm chặt lấy áo : "Hách Liên Diệc! Trước khi chết ngươi phải cho ta biết, cho ta biết! cho ta biết mẹ ta được mai táng ở nơi nào?!"

   Năm đó khi nàng tìm tới Tô Mạc Thiên, hỏi mẫu thân nàng rốt cuộc được mai táng ở nơi nào, Tô Mạc Thiên cho nàng biết, vốn đưa mẹ nàng an táng. Nhưng lúc Hách Liên Diệc biết được Đường Mai Thanh là mẹ nàng, lén gạt Tô Lăng Trạch, đánh cắp thi thể mẹ nàng, tìm địa phương khác mà an táng, hay là , muốn giảm bớt áy náy của mình đối với Tô Lăng Trạch .

   Tô Mạc Thiên biết chính xác mộ địa kia rốt cuộc ở đâu, nhưng ban đầu Hách Liên Diệc cũng uy hiếp , chuyện này thể cho bất kì kẻ nào, sau này dưới uy hiếp cùng dụ dỗ của Quân Lam Tuyết và Vũ Thú Kình, mới ra.

   Cho nên vừa rồi, lúc nhìn thấy Hách Liên Diệc muốn tự sát, nàng mới vội vàng muốn ngăn cản , bởi vì thế giới này, chỉ có Hách Liên Diệc mới biết mẫu thân nàng rốt cuộc được mai táng ở nơi nào.

   " a! Ngươi mai táng mẹ ta ở đâu? Đường Mai Thanh, Đường Mai Thanh! Ngươi an táng người ở đâu?" Dưới tình thế cấp bách, giọng của Quân Lam Tuyết mang theo mấy phần run rẩy.

   Có lẽ ba chữ 'Đường Mai Thanh' đối với Hách Liên Diệc mà có chút quá mức kinh ngạc, ánh mắt dần trở nên mờ nhạt của lại nổi lên chút ánh sáng, cố gắng nhìn diện mạo của nam tử trẻ tuổi trước mặt, tại sao lại gọi Đường Mai Thanh là mẹ, chẳng lẽ là nàng...

   "Ngươi, ngươi là..." Quân Lam Tuyết.

   Chính là người, chủ tử... tâm tâm niệm niệm sao?

   " làm gì vậy?" bậc thang, bởi vì cách quá xa, Tĩnh Uyên đế thể nghe thấy lời của Quân Lam Tuyết, nhưng nhìn thấy Quân Lam Tuyết cùng nghịch tặc ở chung chỗ, khỏi nhíu mày.

   Sau khi nhìn thấy Quân Lam Tuyết có chuyện gì, Khúc Vô Nham liền trở lại bên người Tĩnh Uyên đế, bởi vì còn có chuyện quan trọng hơn phải làm.

   "Có thể nàng lục soát người nghịch tặc kia thử xem có thể còn có chứng cớ nào khác hay , bệ hạ, bên ngoài tẩm cung này gió lớn, Bát hoàng tử ở ngoài điện, bằng chuyện này hãy giao cho Bát hoàng tử xử lý, bệ hạ nên chú trọng thân thể."

   Tối nay vì bị kinh sợ quá nhiều, Tĩnh Uyên đế lúc này sớm suy yếu vô lực, nghe được lời của Khúc Vô Nham, cũng hề cự tuyệt, xoay người trở về tẩm cung.

   " cho ta biết... Mẹ ta rốt cuộc được an táng ở đâu?" Quân Lam Tuyết gắt gao nắm lấy áo Hách Liên Diệc, vô cùng sợ cứ như vậy mà chết .

   Sau đó đời này, còn bất kì người nào biết được nơi chôn cất mẫu thân nàng.

   "Ở... Khụ... Ở hầm băng... Lão thái hậu... hầm băng..." Hách Liên Diệc cố gắng xong câu hoàn chỉnh, nhưng, đao kia đâm vào quá sâu, trực tiếp xuyên thủng tim , còn cách nào cứu chữa.

   Bất quá, vẫn còn may mắn.

   Cũng may, cũng may người chết là .

   Trước biết nàng chính là Quân Lam Tuyết, thiếu chút nữa thất thủ giết nàng...

   Hách Liên Diệc vui mừng nhắm mắt lại, rốt cuộc cũng vì chủ tử, làm được chuyện tốt.

   Mẫu thân của nàng, ở hầm băng của lão thái hậu sao...

   Nàng nhìn hai tay nhuốm đầy máu của mình, lại nhìn Hách Liên Diệc chết, hốc mắt chợt phiếm hồng.

   Nàng tự tay báo thù cho mẹ.

   Nhưng cũng... lần nữa cướp người quan trọng nhất bên người Tô Lăng Trạch.

   Đầu tiên là Vân Ly, lần này là Hách Liên Diệc, cho dù Vân Ly phải là chết ở tay nàng, nhưng cũng là vì cừu hận của Quân gia mà chết.

   Tô Lăng Trạch, cùng lúc với báo thù của ta, ta và ngươi... Cũng càng ngày càng cách xa-------

   Mà lúc này, Khúc Vô Nham đỡ Tĩnh Uyên đế về tẩm cung bỗng nhiên : "Bệ hạ, huyền thiết ám vệ cùng cấm vệ quân, Bát hoàng tử chẳng qua cũng chỉ là hoàng tử, có quyền điều khiển, sợ rằng lát nữa rất khó để lệnh cho bọn họ rời ."

   Tĩnh Uyên đế ngồi long sàng, muốn gọi thái y đến xem xét thương thế của mình, nghe được lời của Khúc Vô Nham, cảm thấy cũng có lý, chậm rãi gật đầu cái: "Lần này nhờ lão Bát phái người tới cứu giá, nếu trẫm lần này..."

   Nghĩ đến Thất hoàng tử Tô Chỉ Trần, sắc mặt Tĩnh Uyên đế lại thay đổi, nghĩ đến việc mình phải thay người khác nuôi dưỡng nhi tử lâu như vậy, Tĩnh Uyên đế giận đến mức ho khan liên tục, ngay lập tức lại trông già hơn.

   "Bệ hạ, bảo trọng long thể quan trọng hơn." Khúc Vô Nham vội vàng đỡ , vẻ mặt trông có vẻ lo lắng vội vàng, nhưng trong cặp mắt phượng hẹp dài, lại là mảng lạnh như băng.

   Tĩnh Uyên đế thuận thuận khí, vỗ ngực : "Ngươi đem thánh chỉ của trẫm đến đây, trẫm muốn hạ chiếu thư, lập Bát hoàng tử thành thái tử."

   Vì để tránh cho đêm dài lắm mộng, Tĩnh Uyên đế vội vàng .

   Tô Chỉ Trần có thể bức vua thoái vị, đến lúc đó nếu như Tô Lăng Trạch cũng bức vua thoái vị làm sao bây giờ?

   Tĩnh Uyên đế tại có rất nhiều điều để để tâm, thế lực dưới trướng, quyền lực trong tay Tô Lăng Trạch lớn hơn Bát hoàng tử rất nhiều, vì muốn để Tô Lăng Trạch có được ngôi vị hoàng đế, nhất định phải nhanh chóng định ngôi vị thái tử, đến lúc đó cho dù Tô Lăng Trạch có bức vua thoái vị, cũng thể làm được gì.

   "Bệ hạ chờ thần tí." Trong mắt phượng của Khúc Vô Nham xẹt qua tia sáng, xoay người về hướng thư trác.

   Cầm thánh chỉ trống lên, Khúc Vô Nham đem những thứ trống đó đến trước mặt Tĩnh Uyên đế,

   Tĩnh Uyên đế sắc mặt nghiêm cẩn đem toàn bộ việc muốn lập Bát hoàng tử thành thái tử ghi ra ràng, lúc này mới để bút xuống: "Khúc ái khanh, đỡ trẫm."

   "Vâng." Khúc Vô Nham lại đỡ Tĩnh Uyên đế lên, Tĩnh Uyên đế thẳng về hướng giá sách, rút quyển sách ra từ kệ thứ ba, đè ngón tay lên, tường lại mở ra hốc .

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   khối ngọc tỷ màu vàng ngay lập tức ra trước mặt Khúc Vô Nham, thân hình rồng, toàn thân màu vàng, phát ra tia sáng lóng lánh kỳ dị.

   Đây là ấn dấu của nước.

   Ngọc tỷ!

   Ánh mắt của Khúc Vô Nham chợt lóe, môi lên nụ cười lạnh, rốt cuộc cũng chờ được đến lúc này.

   Tĩnh Uyên đế chậm rãi lấy ngọc tỷ ra, dập vào miếng vải đỏ, chuẩn bị ấn lên thánh chỉ.

   Đột nhiên, cảm giác cổ mình chợt lạnh, dòng máu tươi phun ngọc tỷ, từ từ quay đầu lại, đối mặt với cặp mắt tựa như ác ma của Khúc Vô Nham.

   Trong con ngươi của Khúc Vô Nham hàm chứa nụ cười trong trẻo, chậm rãi thu lại mảnh đao cắt đứt động mạch chính của Tĩnh Uyên đế, nhìn ánh mắt chết dần của , cầm lấy ngọc tỷ trong tay .

   "Bệ hạ, ngài gọi ta câu Khúc ái khanh, chẳng lẽ phát ra sao?" nhìn Tĩnh Uyên đế, đôi môi cong lên tà mị: "Ta là Khúc Vô Nham, hậu nhân của Khúc gia."

   ghé sát vào ánh mắt trợn to của Tĩnh Uyên đế, từng chữ từng chữ ràng : "Mục đích của ta, cho tới bây giờ đều là, phá hủy giang sơn này."

   thưởng thức ngọc tỷ trong tay: "Bệ hạ, ngươi xem, nếu như ta đem ngọc tỷ này giao cho Minh Sùng quốc, hoặc Nam Việt, giao cho bất kỳ nước nào, ngươi , Tĩnh Uyên vương triều, có kết cục gì đây? Là từ nước đế quốc trở thành nước phụ thuộc, hay là trở thành đất nước nô lệ đây?"

   Hô hấp của Tĩnh Uyên đế khẽ chậm lại, ánh mắt đầy tơ máu, tựa như muốn thét lên.

   "À, đúng rồi, còn có việc ta quên cho ngươi biết." Khúc Vô Nham đột nhiên lấy ra món đồ khác, quơ quơ trước mặt Tĩnh Uyên đế.

   Tĩnh Uyên đế phun ngụm máu từ trong miệng, toàn thân run rẩy như muốn điều gì, nhưng cổ họng lại bị cắt đứt, tại chỉ còn hơi thở ở nơi đây.

   Đó là binh phù.

   Hai phần ba binh quyền của Tĩnh Uyên hoàng triều, ở tay Tô Lăng Trạch.

   Còn lại phần ba binh quyền, lại người Lý tướng quân.

   Chẳng qua nghĩ tới binh phù này rơi vào tay Khúc Vô Nham.

   phần ba binh lực, hơn nữa còn có ngọc tỷ, nếu rơi vào trong tay quốc gia khác, Tĩnh Uyên vương triều, tong.

   Dưới khiếp sợ cùng tức giận vô cùng, Tĩnh Uyên đế nghiêng đầu, vô thanh vô tức chết , nghĩ ra, tại sao mình tính toán đời, cuối cùng, lại chết như vậy.

   Khúc Vô Nham lạnh nhạt đẩy thi thể của ra, nhìn ngã bên chân của mình, lạnh lùng : "Ta rồi, máu của Quân gia, ta để cho cả Tĩnh Uyên vương triều phải trả giá."

   xong, xoay người, chuẩn bị rời .

   Vừa quay người lại, lại nhìn thấy Quân Lam Tuyết chẳng biết từ lúc nào đứng nơi cửa chính, hề chớp mắt nhìn ----

   "Điện hạ, Hách Liên... Chết rồi." Dương Thành quỳ gối xuống trước mặt Tô Lăng Trạch, lẳng lặng : "Thi thể của Tĩnh Uyên đế, thuộc hạ cũng cho người dấu , tạm thời phong tỏa toàn bộ tin tức bệ hạ băng hà, chẳng qua vẫn biết tin tức của ngọc tỷ."


   Tô Lăng Trạch trả lời, chẳng qua là chậm rãi đứng lên, ánh mắt nhìn về phía chân trời xa xôi, hồi lâu sau, mới chậm rãi ra hai chữ.

   "Tùy nàng ."

   Tiểu nô tài, ta dùng địa vị của ta, dùng giang sơn của ta, để trả cho mối thù của ngươi, ta sợ ngươi giết ta, nghiền xương thành tro, ta chỉ sợ sau khi ta chết...

   Ngươi khổ sở.

   "Điện hạ..." Hai nấm đấm của Dương Thành nắm chặt lại, như nhẫn điều gì đó.

   Tô Lăng Trạch chậm rãi xoay người, ánh sáng hắt vào phía sau lưng , dấu ánh mắt của dưới bóng tối.

   "Đây là, ta thiếu nàng."

   Đây là thiếu nàng, mấy trăm mạng người từ xuống dưới của Quân gia.

   Cha làm con trả, mà thôi.
   *************
   Khúc vô nham tự tay đặt ngọc tỷ cùng binh phù vào tay Quân Lam Tuyết.

   lớp băng vải dày tay, tựa những món đồ bình thường khác.

   Hai thứ này, liên hệ đến tồn vong của cả vương triều.

   Quân Lam Tuyết nhìn chằm chằm vào hai thứ binh phù cùng kim ấn trong tay mình.

   Phá hủy nó.

   Cha, mẹ, Quân gia mọi người, hết thảy tất cả, đều được báo thù, đây chính là mục đích của nàng, cho tới nay là điều mà nàng mong muốn nhất.

   Phá hủy nó.

   Đây là giang sơn của , nguồn gốc của , tất cả của , nếu như phá hủy nó, giữa bọn họ, cũng còn cách nào có thể đến với nhau nữa.

   Thân nhân cùng người , vì sao vĩnh viễn đều là thứ khó để chọn lựa?

   Hủy, hay hủy? Nàng nắm chặt tay, vết thương tay vì lực đạo quá lớn mà tét ra, máu tươi thấm đầy băng gạc, nhưng nàng lại cảm thấy bất kì đau đớn nào.

   "Tuyết Nhi, ngươi còn do dự cái gì?" Khúc Vô Nham thấp giọng : "Ngươi muốn báo thù sao?"

   " Ta muốn." Quân Lam Tuyết hít sâu hơi, giọng có chút nghẹn ngào: "Nhưng..." Lại bỏ được.

   bỏ được người duy nhất nàng .

   Đầu ngón tay Khúc Vô Nham hơi căng thẳng, tròng mắt sâu thẳm, mơ hồ trầm xuống.

   lại hiểu được tâm ý của nàng sao.

   Tuyết Nhi của , Tuyết Nhi kẻ khác, trở về được nữa.

   Bỗng nhiên xoay người, tựa như muốn lấy binh phù cùng ngọc tỷ từ trong tay nàng: "Ngươi ta , Tuyết Nhi, nếu là giao vào tay ta, kết quả của Tĩnh Uyên vương triều, tuyệt đối tàn khốc hơn so với trong tưởng tượng của ngươi."

   Nghe vậy, Quân Lam Tuyết vội vàng ôm hai món đồ kia: "Ta... Ta ."

   Đôi Iông mày nhíu lại của Khúc Vô Nham, rốt cuộc cũng giãn ra.

   Quân Lam Tuyết cẩn thận cất đồ vào trong ngực, xoay người, ra ngoài cửa.

   "Lam tử------"

   Nơi xa đột nhiên truyền đến tiếng gào thét vội vàng.

   Quân Lam Tuyết bỗng nhiên dừng chân, cách gọi này, lâu rồi, có ai gọi qua.

   Thân ảnh của Dương Thành lảo đảo xông vào trong tầm mắt của nàng, sau lưng là đám thị vệ đuổi theo, nhưng cách nào ngăn lại, cứ như vậy nhào xuống bên chân của nàng.

   Dương Thành...

   Lúc đó khi còn ở Lăng Vương Phủ, khiêm tốn thỉnh cầu nàng dạy bảng cửu chương Dương Thành. Dương Thành đại ca lúc nào cũng gọi mình là Lam tử huynh đệ.

   Quân Lam Tuyết hạ mắt, nhưng hai tay nhịn được mà lại khẽ run.

   Dương Thành chống hai tay xuống đất, cúi đầu thấp, hồi lâu sau, mới nặn ra vài tiếng từ trong nghẹn ngào : "Ta xin ngươi..."

   Toàn thân Quân Lam Tuyết trở nên lạnh lẽo, từng chút ăn mòn đáy lòng của nàng, đau đến lục phủ ngũ tạng.

   " Lam tử, Dương Thành đại ca xin ngươi, giang sơn này... Là tâm huyết của lão thái hậu, là thứ duy nhất, lão thái hậu để lại cho Điện hạ... Cho nên, xin ngươi..." Hai tay Dương Thành nắm thành quyền, gắt gao chống xuống đất, giọng nghẹn ngào: "Chẳng lẽ, ngươi bằng lòng nhìn Tĩnh Uyên vương triều này... Bị hủy ở trong tay Điện hạ, để cho tất cả hoàng tử... Mang danh diệt quốc thiên cổ lưng sao..."

   Dương Thành ngẩng đầu, lại dùng tư thế khẩn thiết bi thương mà cầu xin.

   Quân Lam Tuyết cắn chặt môi, tự chủ được mà lui về sau từng bước.

   " Mẹ ngươi, ngày đó mẹ ngươi chết, ta cùng Hách Liên Diệc đều ở đó, liên quan đến Điện hạ! Là hai chúng ta giết mẹ ngươi..." Dương Thành cười đến thê lương: "Điện hạ chỉ là người nhận tội thay, bất quá các huynh đệ đều phát lời thề... Muốn vĩnh viễn phục tùng Điện hạ, Điện hạ liền luôn bảo vệ chúng ta... Bất quá lỗi của Điện hạ là sinh ra trong nhà đế vương... Mới rơi vào hoàn cảnh này, tất cả đều có quan hệ gì với ..."
   "Vậy thế nào?" Khúc Vô Nham đột nhiên mở miệng, giọng lạnh lẽo: "Bây giờ ngươi với Tuyết Nhi những thứ này, bọn họ có thể sống lại sao? Nếu như phải là bởi vì hoàng thất Tĩnh Uyên, sao bọn họ lại chết?"

   Lời của Khúc Vô Nham, nổ vang trong đầu Quân Lam Tuyết.

   "Là ta, là do ta cùng Hách Liên, Lam tử, ngươi muốn báo thù có phải hay ? Đừng ngại." Dương Thành bỗng nhiên giơ tay lên, vung xuống chưởng, cánh tay bay ngang ra, nhất thời máu chảy như suối, thấm ướt mặt đất, buồn bực hừ tiếng, tay còn lại chống xuống đất, dập đầu sâu xuống: "Vì thế.... Hôm nay ta đến để trả nợ."

   Mà kẻ kia...

   Dương thành cười tiếng.

   Tiếng cười còn chưa dứt, khi Quân Lam Tuyết vẫn chưa phục hồi tinh thần, cây thủy chủ cắm sâu vào tim, chẳng qua chỉ rên lên tiếng, lại dập đầu xuống: "Lam tử, Dương Thành đại ca có lỗi với ngươi!"

   "Dương Thành đại ca." Tròng mắt Quân Lam Tuyết đỏ lên trong nháy mắt, vội vàng muốn dùng bàn tay đầy vết thương đau đớn của mình che cho .

   "Dương Thành!" Mạc Ninh chạy tới, nhìn thấy Dương Thành cả người đầy máu, lập tức vội vàng chạy vội tới: "Dương Thành! Ngươi tên ngu ngốc này... Ai cho ngươi làm như vậy... Ngu ngốc..."

   vội vàng kiểm tra thương thế của , lại phát , thanh chủy thủ kia cắm vào tim rất sâu, sợ rằng, cho dù là thần tiên chuyển thế, cũng thể cứu được .

   Dương Thành nhìn Mạc Ninh, ánh mắt dần dần tiêu tan nhìn chằm chằm vào Quân Lam Tuyết chớp mắt, cho dù rất mơ hồ, nhưng ý muốn vẫn khiến người ta thấy rất ràng.

   Tay Quân Lam Tuyết run run, cố gắng khắc chế cứng nhắc, từ từ thăm dò mạch của : "Dương Thành đại ca, ngươi... " Xin đừng có chuyện gì.


   Dương Thành cũng vào khắc kia, bắt được tay của , miệng cử động: "Xin, Xin ngươi... Dùng mạng của ta, để đền bù tất cả, cho dù ta chỉ có cái mạng, thể đền cho tất cả... Hơn trăm mạng người của Quân gia."

   Quân Lam Tuyết mở miệng, phát cổ họng lại vô cùng khô khốc, câu cũng thể ra, Dương Thành nắm tay nàng đến phát đau, vậy mà, mạch của vào phút này, lại ngừng đập.

   "Xin ngươi... Ngươi."

   Dương thành ngừng hô hấp, lúc mất, vẫn nắm chặt tay nàng.

   Quân lam tuyết lẳng lặng nhìn con ngươi như tro tàn của , từ từ thõng tay xuống.

   " Dương Thành đại ca..."

   Yên lặng.

   Thế gian dường như trở nên an tĩnh vào thời khắc hô hấp dừng lại kia, khí nặng nề như Thái Sơn, ép tim nàng tới nặng nề ê ẩm, khiến nàng trầm mặc như vậy hồi lâu, hồi lâu sau.

   Hồi lâu sau, trong khí, truyền đến thanh thấp.

   " Ta đáp ứng ngươi."

   Đáp ứng ngươi, dùng mạng của ngươi, bỏ dở hết thảy cừu hận, mặc dù ngươi chỉ có cái mạng, nhưng, lại gánh trách nhiệm nặng nề như vậy, gánh trách nhiệm nặng nề như thế này, là đủ rồi.

   Nàng đứng dậy, đem đồ trong ngực giao cho Mạc Ninh, nàng tin tưởng Mạc Ninh, cuối cùng đem binh phù cùng ngọc tỷ, giao vào tay Tô Lăng Trạch.

   "Tuyết Nhi!" Nhìn thấy Quân Lam Tuyết làm như vậy, khúc vô nham cả kinh kêu tiếng, tung người muốn đoạt lấy hai thứ đồ kia, nhưng nghĩ đến, Quân Lam Tuyết lại chắn trước người ,

   " Tuyết Nhi, ngươi..." Khúc Vô Nham chăm chú nhìn chằm chằm vào Quân Lam Tuyết trước mắt: "Ngươi thể làm như vậy."

   Quân Lam Tuyết nhìn , nhưng trong lòng vào giờ khắc này, lại bình thường trở lại.

   Thân thể Khúc Vô nham lảo đảo, đột nhiên kéo nàng lên, gào lên như con thú mệt mỏi: "Vậy ta sao? Chúng ta từ trước đền giờ coi là gì? Ngươi câu mất trí nhớ là có thể quên tất cả, ngươi đặt ta ở nơi nào?"

   Quân Lam Tuyết giương mắt nhìn , tuấn mỹ nam nhân trước mắt này từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên nhìn thấy tựa như dã thú bị vứt bỏ.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Phiên ngoại : Chỉ cần là ước vọng của ngươi, cũng là ước vọng của ta.
   11
   Uyên Sử năm thứ năm mươi hai, đầu tháng tám, Thất hoàng tử tạo phản, Tĩnh Uyên đế băng hà.
   Mười ngày sau, chúng thần cũng thỉnh cầu Lăng Vương lên ngôi, dựng lên nước Vĩnh Khánh, quốc hiệu Vi Nguyên.
   năm sau, Tô Lăng Trạch thối vị, Hiền Vương Bát hoàng tử lên ngôi, duy trì Vĩnh Khánh vương triều, dốc lòng bảy mươi năm.
   Nguyên sử năm thứ nhất, Vĩnh Khánh đế lên ngôi tháng, trao quyền cho Bát hoàng tử làm nhiếp chính vương, tạm thời thay mặt tất cả công việc triều chính.
   Đế kinh, ngoài cửa thành, con tuấn mã đứng ngạo nghễ giữa đường, ngựa là bạch y nữ tử, quần áo giản dị thanh nhã, ánh mắt thanh tú tuyệt mỹ, nàng cười , đôi mắt hướng về phương xa, trong mắt tràn ngập vui vẻ.
   “Ngươi quyết định, muốn đâu sao?” Vũ Thú Kình đứng trong cửa thành, lẳng lặng nhìn nàng.
   Quân Lam Tuyết quay đầu lại, cười với tiếng “ ở đâu, ta liền ở đó, vì vậy, Vũ Thú mỹ nhân à, tất cả tửu lâu cùng kinh đô ở kinh thành, đều trông chờ vào ngươi đó.”
   Vũ Thú Kình khẽ khép mắt, giọng nhàn nhạt “ được mấy ngày rồi, ngươi đuổi kịp đâu.”
   Quân Lam Tuyết khẽ mỉm cười “Vậy ta cứ từ từ mà theo sau , chờ đến doanh địa ở biên cảnh, ngừng lại, đến lúc ta, ta đuổi kịp.”
   Tròng mắt Vũ Thú Kình run lên, từ đáy lòng có loại ý vị nên lời “Lam Tuyết, chiến trường như địa ngục.”
   lo nàng bị liên lụy, dù sao… Nàng vẫn chỉ là nữ tủ a.
   “Hôm nay các quốc gia đều bình ổn, chiến ít, bất quá chỉ là phòng thủ liên quan mà thôi, có chuyện gì.” Quân Lam Tuyết cười .
   Tô Lăng Trạch thích làm hoàng đế.
   từng chinh chiến bốn năm nên vẫn thích nơi quân đội câu nệ tiểu tiết.
   Cho nên chỉ tháng sau khi lên ngôi liền đến doanh trại, Bát hoàng tử là nhân tài, tin Bát hoàng tử thống trị tốt giang sơn này.
   Nàng cũng tin tưởng .
   tại, .
   Cho nên, nàng phải nhanh chút đuổi theo mới được.
   Nghe vậy, mi mắt của Vũ Thú Kình càng hạ thấp hơn, hồi lâu sau, mới đường cẩn thận.”
   “Ngươi cũng vậy, cảm ơn ngươi những năm này làm bạn với ta.” Quân Lam Tuyết lòng , nếu ban đầu có Vũ Thú Kình, cũng có Quân Lam Tuyết ngày hôm nay.
   Nàng chân thành cảm tạ.
   Nghe được lời của nàng, môi của Vũ Thú Kình nhếch lên, chậm rãi tạo thành độ cong khó có thể nhìn thấy “ cần”.
   Quân Lam Tuyết nhìn , tâm tình đột nhiên trở nên thoải mái.
   ra, tất cả, đều vẫn tốt đẹp như cũ.
   “Nếu thay lòng, ngươi có thể trở lại.” Vũ Thú Kình đột nhiên , giọng có chút ung dung.
   Quân Lam Tuyết hơi ngớ ngẩn, thay lòng? Tô Lăng Trạch sao?
   Nàng cười tiếng “Nếu thay lòng, chính là do ta chưa đủ tốt, hoặc là chưa đủ tốt, nếu như là ta chưa đủ tốt, ta nên tự hiểu bản thân xứng với , nếu là chưa đủ, chính xứng với ta, là như thế, cũng chỉ là hồi khó khăn gian nan, thời gian lâu dài, tất cả đều thấu tỏ.”
   “Chẳng lẽ Vũ Thú mỹ nhân còn muons nhìn người ta bị vứt bỏ đến đángthương sao?” Nàng trêu ghẹo .
   Vũ Thú Kình cười nhưng , ánh mắt ấm áp.
   “Nếu như có cơ hội gặp Vô Nham…” Quân Lam Tuyết chợt khẽ hoảng hốt, giương mắt lên nhìn, xẹt qua bóng dáng ngạo nghễ đứng vững nơi cửa thành, phảng phất tựa như xa xôi ở nơi chân trời của đế kinh.
   Ở nơi nào đó, có người khiến nàng có cách nào để gỡ bỏ áy náy trong lòng, Vô Nham.
   “Giúp ta với …cáo biệt.”
   “Ừ.” Vũ Thú Kình đáp tiếng , ánh mắt ấm áp.
   “Ta đây.” Quân Lam Tuyết mỉm cười.
   Cha, ngươi phải dưỡng thương cho tốt.
   Tiểu Ngôn, ngươi phải chiếu cố tốt cho cha.
   Vô Nham, ngươi phải sống tốt… tốt.
   Quân Lam Tuyết giương mắt, nhìn từng đoàn mây cuốn rồi lại tan nơi phương xa, lòng dạ trống trải, kéo dây cương, giục ngựa phóng .
   “Ta vẫn ở đây.”
   Sau lưng, mơ hồ truyền đến thanh của Vũ Thú Kình, Quân Lam Tuyền giật mình, chợt bật cười vui vẻ.
   Ta biết ngươi ở đây.
   Vì thế ta yên tâm.
   Mặt trời mọc cao, ở trời cao vẽ nên cảnh sắc rực rỡ, Vũ Thú Kình đứng tại chỗ, lẳng lặng giương mắt nhìn bóng người biến thành mọt chấm đen, khẽ cười.
   Cosmootj số việc, số lời
   cần thiết , bởi vì ta biết, ngươi hiểu.
   mỉm cười xoay người, dùng cách thức tiêu sái nhất, kết thúc tình mà mình chưa bao giờ ra.
   Vừa xoay lại, hơi ngẩn người, sau lưng, thân ảnh cao lớn đứng dưới cửa thành, quyến luyến nhìn về phương xa, vẻ mặt thâm tình.
   “Ngươi đến rồi.” phục hồi tinh thần, nhàn nhạt ra chữ, giọng quen thuộc, phảng phất tựa như vị bằng hữu quen biết rất lâu, nhưng cũng chỉ có bọn họ mới biết, hôm nay, là lần thứ hai bọn họ gặp nhau.
   Khúc Vô Nham chậm rãi gật đầu cái, nhàng thở dài “Nàng rồi sao?”
   “Ừ.” Vũ Thú Kình như có điều suy nghĩ liếc cái “Nàng muốn lời từ biệt với ngươi, vì sao lúc vừa rồi ngươi xuất ?”
   Khúc Vô Nham chắp tay sau lưng, cười khổ “Nàng hi vọng ta quên nàng, sống cho tốt.”
   Bởi vì đó là hi vọng của nàng, vì thế, cố quên nàng, sống cho tốt.
   Khúc Vô Nham cười với tiếng, cũng cháp tay xoay người, chậm rãi rời .
   Tuyết Nhi, từ lúc ngươi ta nhầm người.
   Đột nhiên ta lại nhận thấy, bốn năm nay, tràn ngập trong đầu ta, phải là Tuyết Nhi trước kia, mà là ngươi sau khi mất trí nhớ.
   Ngươi quật cường, ngươi thiện lương, ngươi kiên định.
   Những thứ này, Tuyết Nhi trước kia đều có.
   ra, trong lúc vô tình, ngươi, sớm thay thế mọi bóng dáng trong đầu ta.
   Khúc Vô Nham từng bước từng bước quay trở về, cước bộ rất , suy nghĩ lại bay xa, vượt qua thiên sơn vạn thủy, trôi ngược thời gian.
   “Ngươi là ai? Thủy Nhược tỷ tyrmang ta đến Khúc gia chơi, mới vừa rồi là ca ca ngươi sao?”
   “Tránh ra.”
   “Ta tránh, ngươi vẫn chưa trả lời ta đấy, tại sao lại đánh ngươi? ngươi là con riêng, nhưng tại sao lại mắng ngươi là tạp chủng, tạp chủng có nghĩa là gì?”
   “Ta bảo ngươi tránh ra!”
   “Hung dữ như vậy làm gì a, cha ta đãnói, nam tử hán luôn phải biết kiềm chế, ngươi như vậy sau này lấy được nương tử.”
   “…..”

   ******
   “Vô Nham ca ca, ta thích ngươi.”
   “Quân Lam Tuyết đồ ngốc nhà ngươi, ai bảo ngươi ngăn cản làm gì, tên gia hỏa kia chỉ cần đánh ta mấy cái liền hết giận thôi.”
   “Ta rồi, bởi vì ta thích ngươi, so với Thủy Nhược tỷ tỷ ta còn thích ngươi hơn.”
   “….”
   ******
   “Vô Nham ca ca, chúc mừng ngươi trở thành gia chủ của Khúc gia, bất quá tại sao ngươi lại chạy đnến nhà của ta? phải ngươi nên ở lại gia tộc ăn mừng sao?”
   “Tuyết Nhi, ta đến tìm Quân bá phụ.”
   “Ngươi tìm cha ta làm gì?”
   “Hạ sính lễ, hỏi cưới ngươi.”


   *****

   “Tuyết Nhi, cuối cùng ta cũng tìm được ngươi, thời gian vừa qua ngươi sống có tốt ?”
   “Ách, Nham thúc thúc…”
   “Đây là biệt danh về sau ngươi muốn kêu ta sao?”
   “Ta là tỷ tỷ của Tiểu Ngôn, cũng cùng bối phận với Tiểu Ngôn, kêu ngươi là Nham thúc thúc, nếu ta gọi tên ngươi chẳng phải là làm loạn bối phận sao?”

   ****

   “Ta… biết ngươi.”
   “Tuyết Nhi, chuyện này thể đem ra đùa đâu.”
   “Đây phải là đùa, ta .”
   “Tuyết Nhi, đừng nghịch nữa, trở về với ta, ta dẫn ngươi về nhà.”
   “Ngươi hãy nghe ta hết, mọi điều ta đều là , ra, ta nhớ ra bất cứ chuyện gì của trước kia, chút ta cũng nhớ được.”
   ra, từ đầu đến cuối, trong đầu đều là người.
   Cũng chỉ có người.
   Chẳng qua là Tuyết Nhi, nếu đó là ước vọng của ngươi, như vậy, đó cũng là ước vọng của ta.

   *****


   Chẳng qua, vẫn khong biết rằng.
   Khi đó, lúc đến Quân gia hạ sính lễ, có hai nữ tử , chuyện tại Kính Hồ.
   “Quân Lam Tuyết, ngươi cố ý có phải hay ? Cố ý đền gần Vô Nham đại ca, ngươi trả thù ta có phải hay ?”
   “Chớ dùng ánh mắt như thế nhìn ta, Thủy Nhược, khi ngươi từng bước đem ta đẩy vào địa ngục, ngươi nên lường trước ngày như thế này.”
   “Nhưng chuyện này có liên quan đến Vô Nham đại ca, tại sao ngươi có thể lừa gạt tình cảm của !”
   “Chỉ cần là thứ ngươi thích, ta đều hủy diệt nó, đây là báo ứng của ngươi.”….

   ****

   Tô Lăng Trạch trở lại doanh trại đóng ở biên quan.
   Trong quân dưới đều nhiệt liệt hoan nghênh.
   Chúng các tướng sĩ phân chia, có ý niệm chủ tớ, tất cả đều ngồi bên đống lửa ăn thịt nướng, uống rượu bình thường, nhưng lại có mùi vị đặc biệt.
   “Chủ tử, tại sao người vẫn còn ở nơi này, những tướng quân kia vẫn chờ ngài qua đấy!” Mạc Ninh từ trước đến nay quen chuyện tùy tiện, liên tục tràng dài tựa như pháo đạn, lời vừa ra khỏi miệng lại có cảm giác như mình sai, vội vàng sửa lại “ , phải gọi là bệ hạ, xem trí nhớ của ta này…”
   sớm hình thành thói quen, nhất thời là đổi được.
   Tô Lăng Trạch thân thiết giáp bức người, nghe thấy lời của Mạc Ninh, quay đầu lại, cười lắc đầu “Trước khi ta đáp ứng với tiểu nô tài uống rượu, đợi sau khi thương thế tốt hơn mới có thể uống, ta chỉ định xem chút, các ngươi cứ nháo .”
   Nghe vậy, Mạc Ninh bĩu môi, tự lẩm bẩm “Nữ nhân kia cũng là, quản được nghiêm như vậy, nanh vuốt còn có thể đưa được đến biên quan này…”
   Tô Lăng Trạch khẽ cười, bất quá đây cũng xuất phát từ quan tâm, có người quản, cãi nhau, làm sao lại phải là loại hạnh phúc, nếu cuộc sống sau này đều là như vậy, tại sao phải là chuyện tốt chứ?
   Mac Ninh lại bĩu môi, ngay sau đó lại nghĩ đến chuyện gì, mặt thần thần bí bí “Bất quá chủ tử ngài lần này có thể hoàn toàn yên tâm, thuộc hạ dám cam đoan với ngài lần này ngài có uống bao nhiêu, nữ nhân kia cũng tuyệt đối trách ngài, hôm nay bọn họ gặp kẻ thông minh tuyệt đỉnh lại sáng suốt hơn người, muốn tiến cử làm quân sư cho chủ tử đây, lúc này phải là cái cớ tốt sao? Vậy ngài có muốn gặp ngay lúc này ?”


   12
   "Ồ?" Mi tâm Tô Lăng Trạch vừa động, thích những người có tài, Mạc Ninh vừa như thế, có chút động tâm. Mạc Ninh thấy do dự, lại vội vàng thổi phồng : "Chủ tử, thuộc hạ bảo đảm, ngài gặp được người nọ, nhất định thất vọng!" Tô Lăng Trạch cười cười: "Được, vậy liền xem chút ." Mạc Ninh thấy việc tuyên truyền có kết quả, nhất thời kích động: "Vậy lát , chúng ta mau qua đó, đừng làm các tướng sĩ phải sốt ruột chờ đợi!" Tô Lăng Trạch bất đắc dĩ cười cười, nhưng lại cự tuyệt, muốn xem thử nhân tài trong miệng bọn họ là như thế nào. Ra khỏi doanh trướng, bên đống lửa cách đó xa có bóng người lay động, thanh cười đùa truyền ra, những tướng sĩ kia thấy Tô Lăng Trạch ra khỏi lều trại, liền hoan hô lên. Tô Lăng Trạch chậm rãi mà đến, tới ngồi xuống bên đống lửa, binh lính cùng các tướng lĩnh cũng hành lễ, bu lại như ong vỡ tổ, bảy mồm tám lưỡi : "Bệ hạ cuối cùng ngài cũng ra, còn tưởng rằng ngài muốn tham gia náo nhiệt cùng các huynh đệ đây." "Đúng vậy a bệ hạ, lần này người có thể trở lại quân doanh, các huynh đệ ai cũng hưng phấn đến ngủ được, nếu ngài chịu ăn mừng cùng các huynh đệ, mấy thứ kia cũng chả có ý nghĩa gì a!" Tô Lăng Trạch cười nhìn đám người, nghiêng đầu : "Các ngươi muốn giới thiệu cho ta nhân vật vô cùng khó lường, sao ta có thể đến.” có chút kiêu ngạo nào, hoàn toàn coi mình là hoàng đế mới lên ngôi, ánh mắt nhìn xung quanh vòng, nhìn thấy khuôn mặt xa lạ nào, thể làm gì khác hơn là cố ý nghiêm mặt lên “Còn nhanh mời người đến?”
   “Ha ha, bệ hạ chớ vội, chúng ta mời vị quý nhân này ra ngay!” Chủ tướng Hàn Liệt cười to lên tiếng, quay đầu ra sau hướng về phía phó tướng mà nháy mắt.
   Phó tướng ngầm hiểu, cất giọng kêu “Bệ hạ cho mời Quý Ly công tử!”
   Tô Lăng Trạch ngẩn ra, mắt khẽ mở, Quý Ly?
   còn chưa phục hồi tinh thần, bóng người thoạt nhìn có chút gầy yếu bên trong đám binh lính, chậm rãi đưgs lên, tầm mắt trong suốt chuyển cái, tựa như vượt qua cả hàng ngàn binh lính, tựa như vượt qua núi sông trùng trùng, từ bên trong ánh lửa tràn ngập tiếng cười này, chậm rãi rơi vào người của .
   Tô Lăng Trạch nhìn đạo thân ảnh kia, khoe môi từ từ nâng lên, tạo nên nụ cười phong hoa tuyệt đại. Xua tan mây mù.
   Quân Lam Tuyết mang theo mặt nạ của Quý Ly từ từ tới, hai tay chắp lại, vui vẻ nhàng “Thần Quý Ly, tham kiến bệ hạ…”
   Tô Lăng Trạch cầm tay của nàng, đưa tay lên vai nàng dùng sức chút, đem người ôm vào trong ngực, cười nghiễm nhiên “Quý ái khanh, cần đa lễ.”
   Lời kia, muốn giả liền có bấy nhiêu giả, nụ cười kia muons phóng túng bao nhiêu liền có bấy nhiêu.
   Chúng tướng sĩ hai mắt sáng lên, đều là bộ dạng ‘Ta sớm biết là như thế này’, rối rít trao đổi ánh mắt cho nhau.
   -------- Thế nào thế nào? Ta lời đồn ở đế kinh phải là giả mà, bệ hạ cùng thủ phủ Quý Ly công tử ở kinh đô đó, có tình đoạn tụ đấy.
   ----- Cắt, này có là cái gì, ta còn biết thái tử của Minh Sùng quốc trước đây vẫn cùng bệ hạ tranh giành Quý lão bản đấy, đây chính là đoạn tình cảm có hai---- là câu chuyện đoạn tụ xưa kinh điển nhất của ta đấy.
   ----- Tình đặc sắc có hai? Ngươi nghe được ở đâu đấy?
   ----- , cái này ngươi biết đâu? phải tiên sinh kể chuyện trong cái lâu đó của đé kinh như vậy sao?
   Những thứ đến từ đé kinh khiến binh lính ai cũng đỏ mắt, bọn họ vậy mà chưa từng nghe qua cái gì là tình hiếm có cosmootj hai cả….
   Hơn nữa, các huynh đệ lại ghen tỵ nhìn hai người ôm nhau, bệ hạ à… Mặc dù mọi người đều biết ngài thích nam nhân, nhưng cũng đừng quang minh chính đại như vậy có được hay , các huynh đệ đều vẫn còn độc thân đây…
   Quân Lam Tuyết nghiêng đầu, thấy ánh mắt của bọn họ, khoirbuoonf cười, Tô Lăng Trạch người này… chút cố kỵ đều có, được rồi, dù sao tất cả mọi người đều nghĩ nàng là nam tử, nàng tạo ra đoạn tình đoạn tụ oanh oanh liệt liệt .
   Trở lại lều cỏ, đợi Quân Lam Tuyết chuyện, Tô Lăng Trạch cúi người chính là vừa hôn, hôn sâu lên người mình tâm niệm, giống như trải qua vô số năm tháng chờ đợi, vào thời khắc này cuối cùng ôm được giai nhân, được như nguyện, phải ôm cho chặt.
   “Ta cũng biết ngươi đến.” Hồi lâu, nhàng buông nàng hô hấp khẽ loạn, trong mắt đều ngập tràn vui ẻ
   Quân Lam Tuyết cũng cười đáp “Ta biết ngươi biết.”
   Tô Lăng Trạch cầm tay của nàng, mười ngón tay đan vào nhau “Cho nên, ngươi để ta phải chờ đợi lâu, nên phạt.”
   mặt đỏ bừng lên mảng Quân Lam Tuyết có chút được tự nhiên quay mặt , thanh nghe được vô cùng “Tùy ngươi…”
   Tô Lăng Trạch thỏa mãn cười tiếng, than dài, có thê tử như thế, phu quân còn cầu gì hơn, Quân Lam Tuyết ngẩng đầu nhìn mắt của , nhàng hoi “Ngươi… quyết định sao?”
   Tô Lăng Trạch khẽ cười cọ cọ chóp mũi của nàng “Ta vốn có tâm với ngôi vị hoàng đế, hoàng tổ mẫu lòng phụng tá, phụ hoàng … Lại buông tha cho ta, buông tha cho hoàng tổ mẫu, nên mới muốn đoạt giang sơn này cho bằng được, tại, lại ở trong tay Bát đệ, giang sơn này cần phải lo, ta cần gì mỗi ngày đều phải ở lại triều?”
   Từ khi lão thái hậu vẫn còn sống, trải qua việc lâm triều, đối với chính rất lười, sau đó lại ở biên cương bốn năm, thích ứng được với hoàng quyền mới là lạ.
   “Vì thế ngươi hạ chiếu thư, đem ngôi hoàng đế truyền cho Bát hoàng tử?”
   sai.” Tô Lăng Trạch cúi đầu, môi cong lên “Quý Đại lão bản, tại ta nghèo hai trắng, sau này, phải dựa vào ngươi mà sống rồi.”
   Quân Lam Tuyết khẽ cười “Chuyện đó phải xem ngươi phục vụ thế nào, nếu phục vụ tốt, thể thiếu chỗ tốt.”
   Trong mắt Tô Lăng Trạch dấy lên chút nóng bỏng, đem thân thể nàng đặt tháp “Vậy bây giờ liền tới nghiệm hàng .”
   “Ưm… Đừng, bên ngoài nhiều người…”

   --------------------------------Hoàn----------------------
   Last edited: 2/4/16

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :