1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sủng phi của vương gia:Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần(Full - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1.4

   Liễu quản gia gật đầu, " Điều đó là đương nhiên, người của phủ thái tử chúng ta ra ngoài sao lại có thể keo kiệt chứ."

   "Vậy chúng ta thôi." Quân Lam Tuyết xoay người, nhìn Tô Lăng Trạch cái, ra khỏi đại sảnh, thanh thanh thanh đạm đạm, theo người phía trước lướt qua, "Tiếp tục đợi ở chỗ này, cũng chỉ tăng thêm thương cảm mà thôi."

   Liễu quản gia chỉ thấy là nàng bỏ được tất cả ở Lăng vương phủ, thấy nàng như vậy, liền cũng đứng dậy cáo từ, " Vậy Lăng vương điện hạ, ta trước."

   Tô Lăng Trạch có nhìn , mà là nhìn chằm chằm bóng lưng đơn độc của Quân Lam Tuyết dần dần xa, góc cạnh ràng môi mỏng mím chặt lại với nhau.

   Tăng thêm thương cảm. . . . . .

   Tiểu nô tài đáng chết, ràng là phía trước ngươi lừa gạt bổn vương, phía sau phản bội bổn vương, người nên sầu não chính là Bổn vương, mà phải ngươi.

   "Lăng Vương điện hạ. . . . . . ?" Liễu quản gia quái dị hô tiếng, cảm giác giữa Lăng Vương điện hạ cùng nô tài kia có chút quái dị, nhưng lại thể được là quái dị ở chỗ nào.

   "Ừ." Tô Lăng Trạch phục hồi tinh thần lại, có chút phiền não đuổi , " , thay mặt bổn vương hỏi thăm thái tử điện hạ."

   "Dạ dạ dạ, đó là tự nhiên, vậy lão nô cáo lui." Liễu quản gia nhìn thấy vẻ mong mỏi của , đáy lòng run rẩy, đều Lăng Vương chính là hoàng tử được sủng ái nhất, cho dù có quyền lợi gì, lão tổ tông cùng hoàng thượng cũng xem như bảo bối, chọc giận cũng chính là mang họa vào người. Nghĩ tới đây, vội vã cáo từ.

   Vì sợ Quân Lam Tuyết tự mình trốn , để cho cách nào giao phó với thái tử điện hạ, Liễu quản gia còn là mời thêm đám người thị vệ ở vương phủ tới giúp tay hộ tống.

   Mà trải qua đêm qua Mạc Bạch được Dương Thành khuyên bảo, mặc dù đối với Quân Lam Tuyết địch ý ít ít, nhưng mà có thể đưa Quân Lam Tuyết , đáy lòng vui mừng biết bao nhiêu.

   Đối với biết chuyện tình nàng rời , an nguy điện hạ luôn bảo vệ nhiều hơn phần, vì vậy Mạc Bạch dẫn theo ít thị vệ tự mình hộ tống.

   Lăng vương phủ cách hoàng cung cũng xa, cơ hồ trong nháy mắt đến, nhìn hoàng cung trước mắt cao ngất như Tử Cấm Thành hùng vĩ cùng hoa lệ, đột nhiênQuân Lam Tuyết mở miệng gọi Mạc Bạch hộ tống thành công chuẩn bị về phục mệnh.

   "Tiểu Bạch."

   Mạc Bạch Mi tâm cau, có chút vừa ý người khác gọi mình cái tên này, nhưng vẫn là xoay người lại, lên tiếng: "Còn việc gì sao?"

   "Ừ." Quân Lam Tuyết gật đầu cái, " Chỉ là đột nhiên ta nhớ tới, mấy ngày trước Lăng Vương điện hạ giao cho ta mấy quyển sổ sách vẫn còn ở trong phòng ta."

   Việc liên quan đến vương phủ thần sắc Mạc Bạch hơi nghiêm túc chút, hỏi nghiêm túc, " phải là ngươi là xử lý tốt tất cả rồi sao?"

   " sai, chỉ là còn có mấy chỗ quan trọng cần lưu ý mà ta quên ."

   "Bây giờ ngươi luôn , Mạc Bạch trở về tự bẩm báo với điện hạ." Mạc Bạch trầm giọng .

   Quân Lam Tuyết gật đầu, từ mặt đất nhặt nhánh cây khô rồi vẽ vời mấy cái mặt đất , "Mấy ngày trước đây, ta có xem sơ qua vị trí địa lý của hai nơi Đồng Dương và Thuộc Châu, đây là hai chỗ nằm ở thành Bắc, thời tiết giá lạnh, mùa đông kéo dài, cho nên nơi này bố trí vài cửa hiệu làm ăn mới có thể tương đối khá, nhưng điều cần lưu ý là, mùa đông lượng vải bông tiêu thụ lớn, mà chi phí cũng cao, tổng thể kết hợp mà lợi nhuận cũng nhiều."

   Nàng kèm theo nhiều từ đại, Mạc Bạch nghe có chút mờ mịt, nhưng đại khái vẫn có thể hiểu được ý tứ trong đó, nghe nàng như vậy, liền hỏi: "Vậy ngươi có biện pháp nào để giải quyết vấn đề này ?”

   Quân Lam Tuyết trả lời, mà là tiếp tục chỉ vào vị trí Thuộc Châu, : " Mà địa hình Thuộc Châu tốt hơn so với Đồng Dương, cũng lạnh bằng Đồng Dương, cũng cần áo bông dày nhiều, cho nên các ngươi bảo thợ may cắt vải vóc dư thưa thành mảnh vụn, chuyển qua Thuộc Châu, thêm vào bên trong áo bông, tích tiểu thành đại, đừng xem những mảnh vụn đó, sau khi phối trộn vào với nhau ấm áp hơn vải bông rất nhiều, như vậy vừa có thể tiết kiệm tiền vốn, cũng lãng phí, vẫn có thể giữ ấm, có thể tăng lợi nhuận."

   Mạc Bạch kinh ngạc mắt trừng lớn, có chút khó tin mà : "Nếu dựa theo những gì ngươi , chẳng phải là có phế phẩm rồi sao?"

   Quân Lam Tuyết liếc cái, "Ai có phế phẩm, phế phẩm vẫn có, bởi vì vải vụn gia công có vẻ phức tạp hơn, chỉ thêu vào áo lông dùng làm áo khoác ngoài muốn hoàn mỹ cần rất nhiều kỹ xảo, nếu như cắt đúng, như cũ vẫn có phế phẩm, chỉ là giảm bớt mà thôi."

   xong, nàng ngẩng đầu nhìn Mạc Bạch, "Ngươi nghe hiểu ?"

   Mạc Bạch gật đầu liên tục, nghĩ tới Lam Tử có phương pháp lợi hại như vậy, từ đáy lòng lên mấy phần bội phục, "Ngươi yên tâm, phương pháp kia trở về ta nhất định chuyển cáo điện hạ, chờ mùa hạ qua, mùa thu đến chúng ta có thể bắt đầu cắt, đến lúc đó. . . . . ."

   Mạc Bạch nghĩ đến hình ảnh tài nguyên cuồn cuộn, trong lòng nhịn được kích động chút, dần giảm bớt thành kiến trong lòng với Quân Lam Tuyết.

   "Còn nữa." Quân Lam Tuyết cắt đứt tâm tình hưng phấn của , lại : " Vùng Nam Dương này, cỏ ở nông trường dùng chăn nuôi ngựa đều là mang đến biên cương quân khu à?"

   " sai" đến việc này, Mạc Bạch có chút tự hào gật đầu, " Ngựa ở Tĩnh Uyên vương triều chúng ta đều được tiến công từ Tây Phiên, năm này ở Nam Dương chăn nuôi, Nam Dương mưa nhiều, cỏ xanh dư thừa, nuôi ra ít ngựa tốt."

   "Khuyên các ngươi câu, tốt nhất nên đổi nơi khác." Quân Lam Tuyết đổ gáo nước lạnh lên đầu Mạc Bạch tự cao tự đại.

   Mạc Mạc hiểu, " Tại sao? Nam Dương là nơi tốt, điện hạ còn tính về sau ngựa dùng trong chiến đấu đều để chăn nuôi ở Nam Dương, nơi này ngoài việc nuôi ngựa thân thể cường tráng, hơn nữa tốt cho binh sĩ triều đình ta, đến lúc đó kỵ binh Tĩnh Uyên vương triều còn có ai dám xem thường?"

   Quân Lam Tuyết miễn cưỡng giải thích: " các ngươi là những người cổ nhân quả sai? Nam Dương là vùng trung bộ, trung bộ vào tháng bảy tháng tám là mùa mưa nhiều, bây giờ nhanh đến giữa hè cuối tháng sáu rồi, nếu vào tháng bảy tháng tám, mưa dần dần nhiều, khí hậu ướt át, ngày ngày mưa to ào ạt, ngươi cho con ngựa ăn cỏ gì? Cho con ngựa chạy chỗ nào? Ngày ngày núp trong chuồng gỗ tránh mưa, ít được rèn luyện? Rèn luyện có hiểu hay ? Như vậy nuôi ngựa cường tráng sao?"

   Mạc Bạch mắt trừng lớn, có chút tin nhìn nàng, "Ngươi chứ? Sao ngươi lại biết tháng bảy tháng tám ở Nam Dương trời mưa nhiều?"

   ". . . . . ." Quân Lam Tuyết mắt trợn trắng, " Phải, ngươi tin thôi, điều thông thường này cũng hiểu, quả nhiên cổ đại khoa học kỹ thuật phát triển."

   Quân Lam Tuyết có chút bực mình, nghề nghiệp của nàng là chuyên gia phân tích số liệu, chuyên ngành mới mà ngành khoa học kỹ thuật trong thời đại đại hóa cần phải có, sau khi đến nơi cổ đại này hoàn toàn chính là hùng có đất dụng võ.

   Hướng bọn họ phân tích chút cực kỳ đơn giản, bọn họ còn hoài nghi đây phải là .

   Sao đây~. . . . . . Có phải hay muốn lừa nàng?

   Mặc dù Mạc Bạch nửa tin nửa ngờ, nhưng vẫn : "Ta chuyển cáo điện hạ, còn gì nữa ?"

   "Còn có. . . . . ." Quân Lam Tuyết lại tràng dứt vấn đềtrên phương diện làm ăn phải chú ý, khiến Mạc Bạch nghe kịp, cuối cùng thể bội phục, Lam Tử người có thuật tính toán tài tình.

   Chương 1.5

   Edit: Jade

   Người như vậy mà mở cửa hành nghề, thực đáng tiếc.

   "Này hai vị tổ tông của tôi ơi, các người xong chưa vậy, nếu vào cung trời tối mất, thái tử điện hạ vẫn còn chờ ở trong đấy." Rốt cuộc Liễu quản gia nhìn nổi nữa, lên trước tách hai người bọn họ ra.

   "Được, điều nên cũng xong." Quân Lam Tuyết đứng dậy, giương mắt nhìn phía xa xa Lăng vương phủ tọa lạc giữa ngã tư đường, ở hơn tháng. . . . . . thế nào cũng xem là nửa nhà của mình thôi coi như vì nhà mà ra phần sức lực.

   Mạc Bạch nhớ kỹ những lời Quân Lam Tuyết , chuẩn bị trở về việc này với điện hạ, nhưng ánh mắt kìm được khi thấy Quân Lam Tuyết nhìn chăm chú vào Lăng vương phủ lâu, muốn nhưng lại biết mở miệng như thế nào.

   thấy được tâm tình muốn, thất vọng, buồn chán trong đôi mắt nàng .

   Đủ loại cảm xúc kết hợp với nhau, tạo thành cái liếc mắt phức tạp. Giống như lời tạm biệt làm . . . . . . đột nhiên cảm thấy mềm lòng.

   Có lẽ, từ lúc mới bắt đầu, sai rồi?

   Nhớ tới vừa rồi Quân Lam Tuyết giao phó chuyện làm ăn của Lăng vương phủ cho mình cách chi tiết tỉ mỉ, từng cái đề nghị, từng cái phương pháp, khỏi chu đáo, Mạc Bạch i tự hỏi lòng nếu đổi lại là , nhất định nghĩ tới những thứ này, có lẽ mất cả ngày lẫn đêm vắt óc suy nghĩ mới có thể nghĩ ra được.

   Mà Lam Tử lại keo kiệt chút nào mà cho biết.

   người lòng dạ suy nghĩ cho Lăng vương phủ. . . . . . là sát thủ do Ám Lâu phái tới ám sát điện hạ sao?

   Huống chi, nàng cũng chỉ là nữ nhân mà thôi.

   Lần đầu tiên trong lòng có hoài nghi.

   "Ta đây." Quân Lam Tuyết quay đầu lại, vỗ bờ vai của , tâm tình khôi phục lại vẻ bình tĩnh, thoải mái sau ngược lại có chút cợt nhã, "Tiểu Bạch, về sau nhất định phải đến phủ thái tử thăm ta nhiều nha, dầu gì chúng ta cũng quen biết nhau, chừng về sau có thể thấy được ta."

   Mạc Bạch gượng ép giật giật khóe miệng, "Nếu có thời gian rảnh nhất định tới"

   Quân Lam Tuyết phốc cái bật cười, "Tiểu Bạch ơi Tiểu Bạch, ngươi đúng là đáng ."
   ". . . . . ." Mạc Bạch sửng sốt, , , , đáng ?

   "Ha ha ha?" Quân Lam Tuyết cười to theo đám người Liễu quản gia rời khỏi bước vào nơi phồn hoa mà người bình thường tha thiết ước mơ cũng muốn tiến vào—— hoàng cung.

   Lăng vương phủ, hẹn gặp lại.

   Tô Lăng Trạch, hẹn gặp lại.

   Nhìn kiến trúc xa xỉ hào hoa phía trước, lòng Quân Lam Tuyết kích động sau lại mảnh phiền não.

   Xuyên qua đến vương triều nài chính là nàng muốn nhìn chút hoàng cung là gì. ngoài dự liệu của nàng, đúng là hào hoa vô cùng, so với Tử cấm Thành ở Bắc Kinh càng thêm xa xỉ hoa lệ. Nhưng nàng chỉ là muốn tới du ngoạn, chỉ muốn tới thăm chút. Nhưng cũng đại biểu là nàng muốn vào cung làm nô tài.

   tham quan cùng với nô tài hai cái này hoàn toàn khác xa nhau, xem nhiều vở kịch về cung đấu khuê phòng, nàng đối với hoàng cung trừ thưởng thức về khí thế bên ngoài có bất kỳ hảo cảm nào.

   Liễu quản gia vừa vừa với nàng, "Nơi này là Càn Khôn điện là nơi hoàng thượng vào triều sớm, ngoại trừ thị tiền nội thị những người khác thể vào."

   Quân Lam Tuyết gật đầu cái, " À"

   "Còn có nơi đó, nào đó là Vọng Dương Các, bên cạnh là nội thị viện, là chỗ ở của nô tài chúng ta."

   "À" Nàng cảm thấy hứng thú đáp lời.

   Liễu quản gia thấy nàng như vậy lại bất mãn, lan hoa chỉ vểnh cong lên, giận đùng đùng : " Này, ngươi họ Tử sao? Ngươi biết chỗ này là chỗ nào ? Nơi này là hoàng cung, ở chỗ này thường lui tới người nào là quyền quý, ngươi nếu còn vô lễ như vậy, mười đầu cũng đủ chém?"

   Quân Lam Tuyết nhíu mày, học nhếch lan hoa chỉ lên, nén cười hỏi: " Ôi, ta Liễu quản gia nè, hỏi ngươi vấn đề mạo muội, làm sao ngươi lại thích vểnh lan hoa chỉ lên khi chuyện vậy?"

   Liễu quản gia nghe vậy, mặt tối sầm lại, vội vàng rút ngón tay mình về, " . . . . . Ngươi, ngươi vậy có ý gì?"

   "Ừhm." Quân Lam Tuyết so ngón tay của mình, quơ quơ trước mặt Liễu quản gia, thử dò hỏi, "Ngươi phải cảm thấy làm như vậy rất giống con sao? đại nam nhân vểnh lan hoa chỉ lên. . . . . . Ách, ta muốn vạch trần ngươi, chỉ là nhìn nổi rồi."

   ". . . . . ." Liễu quản gia giận đến hai mắt rút quất thẳng tới, " Tiểu nô tài này? Sao lại hiểu quy cũ như thế?"

   "Cái gì mà kêu là hiểu quy cũ, ta chỉ là mà thôi." Quân Lam Tuyết bĩu môi, "Chẳng lẽ để cho người ta lời hay sao ?"

   Liễu quản gia bị tức đến câu cũng nên lời.

   Lúc này, phía trước tới dung mạo xinh đẹp, quần áo hoa lệ, theo sau lưng nàng là rất nhiều cung nữ thẳng đến nơi này.

   Liễu quản gia vừa thấy nàng cũng kịp tức giận, vội vàng lôi kéo Quân Lam Tuyết hành lễ, " Nô tài tham kiến Tĩnh An công chúa."

   "Công chúa?" Quân Lam Tuyết kỳ quái nhìn nàng cái, nghĩ tới là công chúa, dáng dấp quả tệ, thân khí chất cao quý so với nàng ở đại gặp qua những ngôi sao lớn kia có hơn chứ kém.

   "Còn mau hành lễ với công chúa?" Liễu quản gia nhìn thấy Quân Lam Tuyết còn ngây ngốc đứng, nóng nảy vội vàng kéo kéo Quân Lam Tuyết quỳ xuống.

   Đây cũng phải là vị công chúa bình thường, mà là kỳ nữ Thái hậu thu nhận từ dân gian, rất được Lão thái hậu quý, ngay cả đương kim hoàng thượng nhìn thấy Tĩnh An công chúa cũng phải khách khí đối đãi.

   Nghe , Thái hậu còn có tính đem Tĩnh An công chúa gả cho đương triều Lăng vương điện hạ.

   Tĩnh An công chúa xinh đẹp như tiên hạ phàm, lại rất được ân sủng, cùng Lăng Vương điện hạ là đôi trời đất tạo nên, cơ hồ có thể , Tĩnh An công chúa chính là ứng viên có hai cho vị trí Lăng vương phi.

   thân phận hiển hách như vậy, hơn nữa ở Tĩnh Uyên vương triều Lăng Vương điện hạ là hoàng tử được sủng ái nhất, lại có vương Cung đại thần nào mà sáp vào nịnh bợ?

   Có thể , tương lai hai người phu thê bọn họ hoàn toàn chiếm đoạt toàn bô sủng ái của Thái hậu, ở hoàng cung là có thể thẳng lên.

   Quân Lam Tuyết ‘ Oh ’ tiếng, nhưng chỉ hơi hơi khom lưng xuống, chắp tay hành lễ cái, " Tham kiến Tĩnh An cong chúa." Liễu quản gia nhìn thấy cách nàng hành lễ như vậy, hơi nghẹn ở cổ họng, thiếu chút nữa bị chọc tức sinh bệnh.

   Như thế nào mới tốt đây, hôm nay mới tiếp xúc tên tiểu nô tài này liền bị giận đến gần chết, về sau nàng vào phủ thái tử chẳng phải ngày ngày gặp mặt sao, vậy bằng đem nàng trực tiếp bỏ vào trong quan tài.

   Tĩnh An công chúa bị hành động kỳ quái của nàng làm cho tức cười, hai mắt nhìn Quân Lam Tuyết từ xuống dưới hỏi, "Nhìn tên tiểu tử này thấy lạ quá, là mới tới sao?"

   "Hồi công chúa, là tiểu nô tài mà thái tử điện hạ muốn mới từ Lăng vương phủ đưa về, nô tài chuẩn bị mang nàng gặp thái tử điện hạ đấy." Liễu quản gia rất sợ Quân Lam Tuyết lung tung, trực tiếp thay nàng trả lời.

   "Hả? Từ Lăng vương phủ tới?" Tĩnh An công chúa hơi giật mình, rồi sau đó tới trước mặt Quân Lam Tuyết, " Ngươi ở đây lăng vương phủ làm cái gì?"

   Quân Lam Tuyết biết nàng tại sao lại đột nhiên hỏi mình như vậy, vốn định trả lời là nô tài phòng lương nghĩ lại nơi thâm cung đại viện này nên khiêm tốn chút tốt hơn, vì vậy liền : " Là nô tài tam đẳng ở thiện phòng nấu nước đốn củi."

   Trong mắt Tĩnh An công chúa xẹt qua vẻ thất vọng, "Như vậy à." Tam đẳng nô tài, sợ là có hi vọng gặp qua Lăng ca ca.

   Tĩnh An công chúa nghĩ tới đây liền phất tay thôi, "Liễu quản gia mau mang nàng gặp thái tử , bản công chúa phải bồi thái hậu nương nương."

   Liễu quản gia như nhặt được phóng thích, vội vàng : "Công chúa thong thả."

   Quân Lam Tuyết có chút kỳ quái, Tĩnh An công chúa này sao nghe được mình là nô tài tam đẳng thất vọng cái gì vậy.

   " mau, mau trở về Đông Cung, sợ là thái tử đợi lâu." Liễu quản gia dám trì hoãn thêm, nắm cánh tay Quân Lam Tuyết liền trực về phía Đông Cung.

   Quân Lam Tuyết theo qua từng đoạn gấp khúc quan sát vòng hoàng cung này.

   Cảm giác về nơi này chính là xa xỉ, nhìn nhiều người luôn mang biểu cảm trầm lặng làm cho
   người ta cảm thấy áp lực. qua lại đa số là cung nữ cùng thái giám lúc đều cúi đầu vội vàng, khó trách gây cho người ta cảm giác được bầu khí trầm lặng.

   Rốt cuộc dừng lại ở sân phía trước, nơi này chính là Đông cung phủ thái tử.

   "Thái tử điện hạ có đó ?" Liễu quản gia kéo thái giám dò hỏi.

   "Quản gia trở lại? Thái tử điện hạ ở thư phòng đấy."

   "Ừ, biết, ngươi ." Liễu quản gia quay đầu lại kêu Quân Lam Tuyết, " nào, trước tiên đến thư phòng bái kiến điện hạ.”

   Quân Lam Tuyết khẽ nhíu nhíu mày, Tô Mạc Thiên từ Lăng vương phủ đưa nàng đến phủ thái tử, khẳng định có chuyện tốt lành gì, cũng biết muốn chỉnh nàng như thế nào, hôm nay vào cung chỉ có thể bước tính bước thôi.

   Trước cửa thư phòng.

   Liễu quản gia thận trọng gõ cái cửa thư phòng, mực cung kính : " Thái tử điện hạ, nô tài mà ngài muốn từ Lăng vương phủ đến."

   Bên trong thư phòng truyền ra thanh mập mờ.

   "A. . . . . . A. . . . . . Điện hạ, kìa, chậm chút. . . . . ."

   Quân Lam Tuyết cau mày, ban ngày ban mặt thái tử này dư dã tinh lực .

   Thanh kéo dài liên tục, hồi lâu mới truyền đến giọng nhẫn của Tô Mạc Thiên, " Trước tiên mang đến phòng tịnh thân, sau đó mang đến gặp ta."

   "Vâng"

   Liễu quản gia lĩnh mệnh, quay đầu nhìn Quân Lam Tuyết " thôi, trước tiên đến phòng tịnh thân."

   Quân Lam Tuyết hơi sững sờ, " Phòng tịnh thân? Đây là. . . . . ."

   Đột nhiên thanh dừng lại, nàng chợt nhớ tới phòng tịnh thân, đây phải là nơi đặc biệt thiến làm thái giám sao?

   Cư nhiên lại muốn nàng làm thái giám?

   HẾT CHƯƠNG 1

   Chương 2.1: Điện hạ, ra Lam Tử là vị nương

   Edit: Jade

   Tô Mạc Thiên lại muốn nàng làm thái giám?

   Quân Lam Tuyết cúi đầu nhìn trang phục nam nhân của mình, cho nên bây giờ bọn họ là muốn dẫn mình thiến. . . . . . ?

   Tịnh thân phòng.

   Khó trách lần đầu tiên nghe thấy quen tai như vậy, nàng làm sao mà biết đây là chỗ chuyên tạo ra thái giám.

   Nhưng. . . . . . Em ngươi.

   Nàng là nữ nha?

   Là nữ? ? ? làm so có thứ đó cho bọn họ thiến?

   "? Sao còn ngây người ra đó?" Liễu quản gia thấy nàng ngây ngốc tại chỗ, có chút nhịn được thúc giục.

   Thái tử điện hạ ghét nhất người lề mề chậm chạp, hôm nay ta cũng biết bị tên tiểu nô tài như ngươi lề mề tốn biết bao nhiêu thời gian rồi. Cũng may thái tử điện hạ ‘làm việc’, rảnh quản bọn họ, bằng trách tội khó thoát.

   "Ngươi. . . . . . Muốn dẫn ta tịnh thân?" Quân Lam Tuyết có chút tin hỏi lần nữa.

   Hy vọng là mình nghe lầm. . . . . . Bằng đùa phải ? Để cho nàng nữ nhân tịnh thân, chẳng lẽ muốn nàng trở lại trong bụng mẹ nàng sao, lần nữa chế tạo ra bộ phận nữa sao?

   Liễu quản gia quay đầu lại trừng mắt nhìn nàng, " tịnh thân phòng đương nhiên là để tịnh thân rồi, chẳng lẽ ngươi biết quy cũ trong cung sao? Trong cung trừ hoàng thượng cùng các vị hoàng tử tuyệt cho phép có nam nhân khác ‘bình thường’ ở chỗ này."

   cắn chặt răng nặn hai chữ ‘bình thường’ bày tỏ chỉ cần nàng là nam nhân bình thường nàng nhất định phải đem bảo bối của mình cắt .

   Quân Lam Tuyết bị làm cho kinh ngạc vội vàng lui về phía sau bước dài, gian nan nhìn Liễu quản gia : "Việc này Liễu quản gia? Nhà ta mấy trăm năm qua đều là nhất mạch đơn truyền? Nếu như ta cắt mất cái ấy rồi, sao có thể nối dõi tông đường? Cái này có thể làm được , tuyệt đối thể cắt?"

   Nét mặt già nua của Liễu quản gia tối sầm lại, tức giận : "Vào hoàng cung, nhất định phải tuân theo quy cũ, đâu ai muốn đem bảo bối mình cắt chứ? Nếu phải vạn bất đắc dĩ người nào nghĩ đem bảo bối mình cắt ?"

   Đây dường như cũng là nỗi đau của Liễu quản gia, vì vậy vừa thấy thần sắc Quân Lam Tuyết như vậy giống như cũng nhớ tới lúc mình mới vào cung, khỏi đau buồn phẫn hận, đôi mắt già nua tràn ra vài giọt nước mắt, vội vã nhón lan hoa chỉ lên lau.

   Giờ Quân Lam Tuyết mới hiểu được.

   Ôi chao bà mẹ nó, em nó chứ?

   Khó trách nàng cảm giác đại nam nhân luôn vểnh lan hoa chỉ lên cảm thấy ẻo lả sao sao đấy? Huống chi còn là lão đầu năm sáu chục tuổi?

   Kết quả, mẹ nó, người ta vốn chính là nương nương? Còn lớn hơn mình chút. Là thái giám? Còn là lão thái giám?

   Do đó Quân Lam Tuyết lập tức cảm thấy ngổn ngang?

   Liễu quản gia lau nước mắt, tâm tình bình phục lại đôi chút, nhìn thấy Quân Lam Tuyết tuổi còn , thân thể lại gầy yếu, giọng điệu khỏi dịu lại, chậm rãi : "Chúng ta thân là nô tài, chủ tử sai chúng ta làm gì chúng ta phải làm cái đó, nếu còn mạng. Con người khi còn sống tới vội vàng cũng vội vàng, bảo bối sao, chỉ cần sống tốt là được, nhưng nếu giữ được mạng, có thể cái gì cũng mất hết, ngươi hiểu ?"

   Khóe miệng Quân Lam Tuyết co rút lại, lắc đầu, " hiểu."

   Nàng phải nam nhân lấy gì mà hiểu?

   Chỉ là, đều nam nhân là động vật dùng nửa người dưới để suy nghĩ, nếu như có vật kia, cảnh đẹp bày ra trước mắt nhưng chỉ có thể nhìn mà thể ăn, thống hổ biết bao nhiêu ?

   Lúc này thư phòng lại truyền tới tiếng rên rỉ ngày càng cao.

   "A? A? Thái tử điện hạ. . . . . . Ách, thiếp được rồi, được rồi. . . . . ." nữ tử mềm mại thở gấp, nghe thanh này biết là đến độ thần chí , hoàn toàn đắm chìm trong kích tình, hoàn toàn quên mất mình ở chỗ nào, quên mình kêu lớn bao nhiêu.

   Thanh Tô Mạc Thiên hơi nhẫn cùng gầm vang lên theo, "Ngươi làm được mà, bảo bối, nhịn chút. . . . . . Nhịn thêm chút nữa. . . . . ."

   "Ưhm a. . . . . . Điện hạ. . . . . . Điện hạ. . . . . . Mau hơn nữa chút, mau hơn chút nữa. . . . . ."

   "Thỏa mãn ngươi. . . . . . Bảo bối. . . . . ."

   Tiếng hô cùng tiếng rên của hai người gần như truyền khắp cả lầu các làm cho thái giám cung nữ ngang qua khỏi mặt đỏ tới mang tai cúi đầu, vội vàng rời .

   "Khụ khụ." Quân Lam Tuyết cũng có chút ngượng ngùng ho hai tiếng, dùng bả vai chỉ chỉ màn kích tình bên trong phòng, chút để ý hỏi Liễu quản gia, "Này, Liễu quản gia, ngài cũng nhìn thấy chứ? Nối dõi tông đường là nhiệm vụ vinh quang, là người đều phải thực , chẳng lẽ. . . . . . Khụ khụ, chẳng lẽ ngài chưa từng nghĩ tới sao?"

   Nét mặt già nua của Liễu quản gia hoàn toàn co quắp vừa đỏ vừa tức giận, "Ngươi, ngươi cái gì đó?"

   "È hèm. . . . . . Nhìn ngài đỏ mặt lên rồi kia, nghĩ tới chứ?" Quân Lam Tuyết cố ý ngoảnh đầu lại với , vừa vừa tới cửa viện.

   "Ngươi chỉ là tiểu tử thối chưa mọc lông biết cái gì? Thôi nhảm nữa, nhanh đến tịnh thân phòng ." Cuối cùng, Liễu quản gia dậm chân cái, kéo Quân Lam Tuyết .

   Tôi sao?

   Lão nương nghĩ với những thứ này có phải vô nghĩa rồi hay , chính là muốn dời chú ý của mà thoáng quay lại chủ đề chính nhanh thế?

   là?

   "Liễu quản gia? Liễu quản gia?" Quân Lam Tuyết vội vàng níu cánh cửa cổng chính lại, ánh mắt tha thiết nhìn , "Ngài nhẫn tâm thấy ta như vậy còn muốn đoạn tử tuyệt tôn sao?"

   Sắc mặt Liễu quản gia xẹt qua tia đành lòng, tên tiểu tử còn trẻ như vậy, quả cũng có chút đành lòng, vậy mà nghĩ đến năm đó, hai mươi tuổi mình bị đưa vào hoàng cung, còn chưa lấy vợ sinh con, bọn họ cũng như vậy hoàn toàn cho bất kỳ cơ hội cầu xin tha thứ.

   Nghĩ lại, lúc đó chính mình cũng đau khổ muốn chết mà được, nhưng hơn 30 năm rồi, chẳng phải bây giờ vẫn sống tốt đó sao?

   Liễu quản gia nghĩ tới đây, ép mình mặt lạnh xuống, hờ hững : "Ngươi vào hoàng cung này rồi, lại được thái tử điện hạ chỉ đích danh làm nô tài, chuyện này có đường sống vẹn toàn rồi, ngươi liền chấp nhận thôi."

   Chấp nhận sao?

   Chấp nhận cái con khỉ?

   Nếu như lần này nàng phải đến tịnh thân phòng, quần cởi cái, phải tất cả đều lộ hết rồi sao? Đến lúc đó nếu mọi người đều biết nàng là nữ, lời này mà truyền đến tai Tô Lăng Trạch, trời. . . . . .

   Nàng nhất định có đường sống vẹn toàn, khẳng định chết?

   " được? Ta làm thái giám? Ta tuyệt đối làm thái giám?" Giọng điệu Quân Lam Tuyết cứng rắn, nếu mềm được còn cách nào khác là phải cứng rắn lên.

   Nhưng nghĩ tới nàng cứng rắn bao nhiêu Liễu quản gia so nàng cứng rắn hơn, mặt trực tiếp trầm xuống, kỳ quái : "Tiểu nô tài, ta lãng phí thời gian với ngươi nhiều rồi, nếu như thái tử điện hạ trách tội xuống, chúng ta đều gánh nổi đâu đấy, nếu như ngươi thức thời chút, ta cần gọi người trực tiếp trói ngươi tịnh thân phòng đấy."

   "Này?" Quân Lam Tuyết bất mãn trừng mắt với , "Cái người này tại sao như vậy, chẳng lẽ ngươi là thái giám, ngươi liền muốn đem toàn bộ mọi người thiến thành thái giám sao? Cái người này ngươi nghĩ gì cái gì vậy? Ban đầu cũng phải là nhà ngươi ép ngươi làm thái giám hay sao?"

   "Ngươi? Ngươi?" Liễu quản gia lập tức giận dữ, "Ngươi được đấy tiểu nô tài? Nếu như ngươi biết thức thời như vậy ta cũng còn gì để , tốt thôi có ai ?"

   "Liễu quản gia, chuyện gì?" Ở phụ cận, ngự tiền thị vệ tuần tra vừa nghe được tiếng kêu của Liễu quản gia lập tức liền tới.

   Liễu quản gia chỉ vào Quân Lam Tuyết : "Thái tử điện hạ có lệnh đưa tên này đến tịnh thân phòng?"

   Đám người ngự tiền thị vệ quay đầu nhìn Quân Lam Tuyết, vừa thấy là nam tử tướng mạo bình thường gầy yếu, lập tức cười cười, "Đây là tiểu thái giám mới à? Ha ha, tiểu thái giám, thôi, xem ngươi gầy yếu như vậy, chúng ta cũng muốn đánh."

   Quân Lam Tuyết nhướng mày, chẳng lẽ phải ngoan ngoan theo bọn họ đến tịnh thân phòng sao?

   .

   thể nào.

   " thôi, đừng ngây người ra?" Đám người thị vệ lên kéo cánh tay của nàng.

   Vậy mà, tay của vừa mới đụng bả vai Quân Lam Tuyết đột nhiên cảm thấy cỗ sức mạnh giữ cánh tay của lại, ngay sau đó trận trời đất quay cuồng bị hoa lệ ném ra ngoài.

   "Ôi. . . . . ." Người nọ kịp đề phòng bị ném ngã sấp xuống, nằm mặt đất rên lên rên xuống.

   Chương 2.2

   Edit: Jade

   "Đừng đụng vào tôi? rồi?" Quân Lam Tuyết lạnh lùng . " nghĩ tới ngươi khá đấy?" Những thị vệ khác thấy thế, lập tức xụ mặt xuống, "Nếu ngươi biết hợp tác cũng đừng trách chúng ta khách khí? Bắt nàng lại?"

   Ra lệnh tiếng, bảy tám tên ngự tiền thị vệ cùng nhau nhào lên.

   Lông mày Quân Lam Tuyết nhíu lại, nhưng nàng cũng tính lấy cứng đối cứng, nơi này là hoàng cung, đánh nhau chỉ tổ đưa đến nhiều thị vệ hơn thôi do đó nàng chút nghĩ ngợi trực tiếp phóng ra ngoài cửa viện.

   "Coi chừng nàng bỏ chạy? Mau đuổi theo?" Liễu quản gia vội vàng hô to.

   Ngự tiền thị vệ ở cửa vội vàng đuổi theo.

   Tốc độ của Quân Lam Tuyết cực nhanh, mặc dù lần đầu tiên tới hoàng cung nhưng trí nhớ nàng vô cùng tốt, nhớ từng ngõ ngách lúc Liễu quản gia mang nàng qua, nàng thận trọng tránh những thị vệ kia, vội vàng chạy về phía ra ngoài hoàng cung.

   Nhưng mà cho dù tốc độ nàng nhanh hơn nữa, nhưng bất quá ũng chỉ là tiếng tăm.

   Bọn họ chỉ cần hô tiếng, thị vệ tuần tra trong cung liền toàn bộ vây quanh, Quân Lam Tuyếtcơ hồ là nửa bước khó thoát.

   Nàng có khinh công, cho nên biết bay qua vách tường, dựa vào điểm này, nàng thua thiệt rất lớn.

   Quân Lam Tuyết rất nhanh bị mười mấy tên thị vệ vây quang đồng thời cùng bọn họ đánh lúc, thế nhưng cuối cùng cũng bị bắt lại.

   "Buông ta ra?" Quân Lam Tuyết ngừng giãy giụa, những người đó lại bắt nàng chặt hơn, bởi vì nàng giãy giụa cỡ nào cũng thoát được.

   Liễu quản gia nắm lỗ mũi rốt cuộc cũng đuổi kịp, thở hổn hển nhìn chằm chằm Quân Lam Tuyết : "Xem ngươi còn chạy được nữa nào? Lão nô qua rồi, vào cung cũng chỉ có ngoan ngoãn chấp nhận thôi? ? Giải đến tịnh thân phòng?"

   "Đáng chết." Trong lòng Quân Lam Tuyết thầm mắng tiếng.

   Sớm biết như vậy, trước khi vào cung nàng nên chạy trốn , nàng nghĩ tới thủ vệ hoàng cung canh gác nghiêm gặt như vậy, cơ hồ vài bước có thị vệ tuần tra.

   Càng có nghĩ tới, Tô Mạc Thiên lại có thể biết để cho nàng làm thái giám?

   Đáng ghét? Quân Lam Tuyết khỏi nghĩ đến Tô Lăng Trạch.

   biết chứ.

   Biết Tô Mạc Thiên ở tại hoàng cung, biết nam nhân làm người hầu trong hoàng cung cũng chỉ có thể là thái giám. thân là Lăng Vương cho nên loại chuyện này hắm làm sao mà biết được chứ. Vậy mà, vẫn đem mình đưa cho thái tử.

   Ngực Quân Lam Tuyết hơi co rút đau đớn, Tô Lăng Trạch, lão nương chỉ là ngày thường có hơi hung hăng với ngươi, chỉ là quen với đống quy cũ ở cổ đại bảo thủ chịu thay đổi này thôi. Rốt cuộc là ta đắc tội gì với ngươi mà để cho ngươi hận ta đến như vậy, hận đến độ làm cho đoạn tử tuyệt tôn.

   Tại sao ngươi phải đối xử với ta như vậy?

   Nàng ảo não tự hỏi cũng chỉ là câu hỏi vĩnh viễn có câu trả lời.

   ——— —————— —————— —————— ———–

   Tịnh thân phòng nằm ở góc vắng vẻ nhất ở hoàng cung. Nơi này bình thường có rất ít người lui tới, chỉ có những ngày mà tân thái giám vào cung lúc đó nơi này tương đối náo nhiệt chút, còn những lúc khác yên tĩnh đến lạ thường.

   Quân Lam Tuyết bị áp giải vào Tịnh thân phòng, vừa vào Tịnh thân phòng thấy bốn phía có chút mờ tối, hơn nữa còn ẩm ướt, có lẽ do ở góc hẻo lảnh nơi hoàng cung, nơi này ánh sáng cũng tốt lắm, ngay cả khí cũng mang theo mùi ăn mòn, ngửi kỹ hơn nữa còn có thể ngửi được chút mùi máu tanh.

   Do ngày thường Tịnh thân phòng người nào tới, lúc này thái giám chấp ở trong phòng nằm ở ghế ngáy to khò khò.

   "Dậy dậy ." Liễu quản gia ra lệnh cho thị vệ đặt Quân Lam Tuyết lên bàn bên cạnh giống như bàn mổ sau đó tới đánh thức thái giám chấp .

   "Ơ, đây phải là Liễu quản gia sao?"

   Thái giám chấp bị đánh thức, mắt mở to ra nhìn thấy là Liễu quản gia lập tức nịnh bợ, "Sao hôm nay Liễu quản gia lại rảnh rỗi đến Tịnh thần phòng của chúng ta vậy? Chẳng lẽ là tới nhìn người em này sao? Hắc hắc."

   "Bớt nhảm ." Liễu quản gia nắm lỗ mũi, lấy tay ghét bỏ quơ quơ bầu khí bốn phía, giống như là có thể xua mùi máu tanh cùng mùi ôi thối này , chỉ vào Quân lam Tuyết nằm bàn, lạnh lùng : "Tranh thủ thời gian làm chính ."

   Thái giám chấp sư quay đầu nhìn lại, vui vẻ nở nụ cười, " ra là có thái giám mới tới, được, việc này có vấn đề, kính xin Liễu quản gia cùng mấy vị thị vệ đại ca ở ngoài cửa đợi, rất nhanh ổn thỏa."

   Liễu quản gia gật đầu cái sau đó nhìn Quân Lam Tuyết cái, quên dặn câu, "Vẫn còn là tiểu tử còn , cắt nhàng cẩn trọng chút, đừng làm cho y cảm thấy đau đớn."

   "Việc này Liễu quản gia yên tâm? Ngài cũng phải biết kỹ thuật của ta, cắt bảo bối của nhiều người rồi, thủ pháp sớm thuần thục."

   "Ừ, vậy làm , lão nô ở ngoài cửa đợi, xong kêu tiếng."

   Liễu quản gia dứt lời cùng mấy thị vệ khác ra ngoài cửa coi chừng.

   Sau khi bọn họ rời khỏi, thái giám chấp đóng cửa lại, cầm cây kéo lớn bên cạnh lên từ từ đến chỗ Quân Lam Tuyết hai tay hai chân bị trói chặt lại, "Ngươi yên tâm, thủ pháp của ta rất thành thạo, đao xuống chỉ làm ngươi cảm thấy giống như bị kim đâm chút, sau đó tốt lên thôi, về sau cũng có chuyện gì đâu."

   ". . . . . ." Quân Lam Tuyết nhìn cây kéo lớn trong tay cảm thấy nếu như nàng là nam, nhất định là người đầu tiên cảm thấy nhức cả trứng dái. (@.@ đây là của tác giả viết nha có sao ta edit vậy thôi)

   Nhìn gian phòng bốn phía trống rỗng, Quân Lam Tuyết thử cùng mở lời với , "Vị đại ca này, ta muốn làm thái giám, nếu , ngươi có thể thông cảm, chúng ta cgi3 làm bộ được ?"

   Vậy mà sắc mặt thái giám chấp đột nhiên biến đổi, sợ hãi mà : " Cái này ngàn vạn lần được, nếu như bị tra ra bị tịch biên gia sản diệt tộc."

   " đâu?" Quân Lam Tuyết vội vàng , "Ngươi ta cũng đâu ai biết?"

   " được." Thái giám chấp hoàn toàn thương lượng, ngược lại an ủi Quân Lam Tuyết, "Tiểu huynh đệ, ta biết ngươi bỏ được bảo bối này, có người nam nhân nào để bảo bối rời khỏi người mình chứ, nhưng ngươi xem chúng ta bây giờ, còn phải là vẫn sống tốt đấy sao, tin tưởng ta đau đâu."

   Mẹ nó.

   đâu.

   Đây chính là muốn dối người mà.

   Bình thường nàng nếu như cẩn thận bị xây xát chút ít, nàng đến muốn khóc, bây giờ là muốn cắt cái đó xuống sao lại đau chứ?

   Dĩ nhiên, nàng phải nam, nàng tự nhiên cần lo lắng vấn đề có thể đau hay .

   Chỉ là đột nhiên có chút đồng cảm với những thái giám kia, nam ran am nữ ra nữ, quả còn thảm hơn so với nhân .

   "Chân giang rộng ra chút, thả lỏng nào, tuyệt đối có chuyện gì đâu." Thái giám chấp quơ cây kéo lớn, từ từ tới gần Quân Lam Tuyết.

   Thần sắc Quân Lam Tuyết khẽ nhúc nhích, chợt nghĩ đến cái gì, đột nhiên cũng từ chối, trực tiếp nhắm mắt lại, hạ thấp giọng, chậm rãi : " Tốt lắm, ta cũng vậy chỉ có thể chấp nhận số mạng, ngươi. . . . . . tay chút nha."

   "Yên tâm . Ta bảo đảm làm cho ngươi cảm thấy đau." Thái giám chấp cười ha hả rồi tới bên bàn trực tiếp cầm cây kéo lớn đặt ở bên người Quân Lam, rồi sau đó động thủ cởi quần của nàng. Lúc tay đụng vào thắt lưng nàng đột nhiên Quân Lam bật người dạy, dùng đầu hung hăng đụng vào đầu của thái giám chấp .

   Thái giám chấp có phòng bị cả kinh hô lên tiếng, trực tiếp bị đụng hôn mê bất tỉnh.

   Cú đụng này của Quân Lam Tuyết mạnh, ngay cả đầu của nàng cũng bị đụng đau đến chóng mặt, cái trán nổi lên cục lớn, vậy mà vì để thành công thoát thân, những thứ này đều quan trọng.

   Nhìn thái giám chấp ngất , Quân Lam Tuyết chần chờ, thận trọng nâng cây kéo lớn lên cố gắng mài đứt sợi dây người.

   Trong lúc từng giây từng phút trôi qua. Sợi dây tay từng chút từng chút lỏng ra, trong lòng Quân Lam lo lắng sốt ruột.

   Lúc này, ngoài cửa Liễu quản gia đột nhiên hô, "Xong chưa, trời sắp tối rồi, lão nô còn phải về phục vụ thái tử đấy."

   Bên trong cửa, có ai trả lời, Quân Lam Tuyết tăng nhanh động tác trong tay, lúc ấy cây kéo khổng lồ lại cẩn thận khứa lên tay máu chảy ra.Vết thương rất đau nhưng nàng lại dám dừng lại, cho dù là từng giây từng phút, động tác vẫn như cũ tiếp tục.

   có câu trả lời Liễu quản gia khẽ cau mày, sợ nghe thấy, lại đề cao điệu hỏi: "Xong chưa, lão nô còn phải về hầu hạ thái tử, động tác nhanh nhẹn chút."

   Sợi dây sắp tách ra, Quân Lam TuyếtTâm cảm thấy sợi dây buộc chặt tay dây dần dần buông lỏng ra trong lòng mừng rỡ, vội vàng càng dùng thêm sức mài xuống. "Liễu quản gia, giống như có cái gì đúng."

   Lúc này, ngoài cửa ngự tiền thị vệ cảm thấy có chút khác thường nên hạ thấp giọng câu.

   Liễu quản gia cũng cảm thấy có cái gì đúng, gật đầu với cái, hai người đồng thời đẩy cửa Tịnh thân phòng ra.
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2.3

   Edit: Jade

   Cửa vừa mở ra? cây kéo khổng lồ từ bên trong bay ra.

   "Cẩn thận?" Ngự tiền thị vệ hô tiếng, hai người tránh được cây kéo lớn nguy hiểm kia, nhân cơ hội đó Quân Lam Tuyết lộ ra, tung người trốn gấp.

   "Muốn chạy? ?" Ngự tiền thị vệ hừ lạnh tiếng, sớm chuẩn bị kỹ càng, ở thời điểm Quân Lam Tuyết phi thân ra ngoài, ở phía sau ra dấu tay, lập tức bốn thị vệ núp ở bốn phía nhảy ra bao vây nàng.

   "Đáng chết?" Quân Lam Tuyết chạm phải mũi tên nhọn bay tới, vội vàng tránh ra, nhưng nghĩ sớm có người ở phía sau nàng chờ nàng sa lưới. Lúc nàng lùi về phía sau, thanh kiếm sắc bén thẳng tắp xẹt qua bụng của nàng, lập tức máu tươi chảy ra.Ngự tiền thị vệ lạnh lùng nhìn nàng, cười lạnh : "Ai cho phép ngươi thành ? Đánh cho ta? Đánh tới nàng ngoan ngoãn mới thôi?"

   "Dạ?"

   Ra lệnh tiếng, những thị vệ kia hề nương tay nữa, từng chiêu hung hăng hạ xuống người Quân Lam Tuyết. Quân Lam Tuyết bị thương, vết thương bụng sâu cạn, cũng đau đớn khó nhịn, nhưng dù vậy, nàng vẫn phản kháng cách ngoan cường.

   "Khốn kiếp?" phen lau vết máu lưu lại bên môi, Quân Lam Tuyết trực tiếp đoạt lấy vũ khí người trong đó, nảy sinh ác độc đâm vào ngực thị vệ. Dường như tên thị vệ kia nghĩ tới Quân Lam Tuyết vào lúc này lại còn dám phản kích, nhất thời lúc bị đâm toàn thân run lên, rồi sau đó chậm rãi ngã về phía sau.

   "À?" Liễu quản gia vừa thấy có người chết, kêu lên tiếng lùi lại xa, hoảng sợ nhìn chằm chằm Quân Lam Tuyết, thế nào cũng nghĩ đến, tên tiểu tử gầy yếu lại có võ công, hơn nữa xuống tay cư nhiên ác như vậy, kiếm đoạt mệnh.

   "Mau, mau bắt nàng lại?" Liễu quản gia sợ hãi kêu to. Nhưng mà, khi Quân Lam Tuyết điên cuồng lên cũng lấy mạng được. Nàng biết hoàng cung là nơi nào, muốn ra ngoài, sợ rằng dễ dàng như vậy. Nhưng để cho nàng nằm ở cái nơi gọi là Tịnh thân phòng, nàng càng làm được.

   Làm được hậu quả chính là mình bị phát là nữ nhi, bởi vậy, chỗ Tô Lăng Trạch, có lẽ thân phận của nàng sáng tỏ. khi thân phận sáng tỏ, Ám Lâu càng lưu lại nàng, nàng cũng chỉ còn con đường chết. như vậy, nếu muốn chết, cũng phải kéotheo cái đệm lưng phải sao, vì vậy vô luận như thế nào, nàng tuyệt đối dễ dàng thỏa hiệp.

   Ngự tiền thị vệ kinh ngạc nhìn Quân Lam Tuyết, trong lòng kinh ngạc hơn nhiều so với Liễu quản gia, mặc dù biết nàng biết võ công, nhưng có nghĩ đến, bản lĩnh của nàng cư nhiên kém, hơn nữa xuất ra vô số chiêu cổ quái biết từ môn phái, sư phụ là ai, nhìn như có trình tự quy cách gì nhưng lại nhiều lần đều muốn lấy mạng thị vệ.

   Bất quá trong phút chốc đả thương còn đánh chết hơn phân nửa thị vệ.

   Vậy mà, người khó địch lại vài chưởng, Quân Lam Tuyết đối mặt nhiều thị vệ như vậy cũng dần hao phí sức lực, hơn nữa tất cả vết thương lớn người làm cho thể lực nàng sớm lộ ra.

   lúc này, đột nhiên thị vệ mặc kệ Quân Lam Tuyết có kiếm trong tay, nảy sinh ác độc xông vào chém lung tung, Quân Lam Tuyết vội vàng lăn vòng mặt đất, vội tránh né.

   Kiếm quang lay động mang theo hàn ý dày đặc, thanh kiếm sắc bén sướt qua ngực nàng, máu nhuộm ngoại y, xiêm y nát vụ, Quân Lam Tuyết rên lên tiếng, thầm hay rồi vội vàng giơ tay lên bảo vệ trước ngực của mình.

   Nhưng mà quá trễ, Quân Lăng Tuyết bị kiếm làm cho ngoại y tụt xuống nửa, lộ ra bả vai tuyết trắng cùng với lớp dày quấn quanh ngực.

   Trong lúc, bọn người ngự tiền thị vệ giật mình, sững sờ nhìn trước ngực nàng buộc ngực kín đáo. Xương quai xanh tinh xảo dính máu tươi, chậm rãi theo đường xương quai lưu lại, có vẻ xinh đẹp khác thường, hơn nữa lại đánh thẳng vào thị giác làm cho mọi người hoàn toàn bị kinh động.

   Da thịt trắng như vậy, xương quai tinh xảo như vậy, cho dù quấn ngực nữa vẫn có thể nhìn thấy đường cong trước ngực.

   Nô tài mới đến này chuẩn bị thiến thành thái giám, cư nhiên. . . . . .

   Là nữ tử?

   Quân Lam Tuyết quỳ chân xuống đất, tay chống đất, cái tay chậm rãi kéo y phục của mình, mắt sáng bén nhọn, lạnh lùng nhìn về phía bọn họ, " Nhìn đủ chưa? Nhìn đủ rồi nhắm mắt chó của các ngươi lại, khụ khụ. . . . . ."

   Nàng cố gắng nuốt xuống cổ họng cổ mùi máu tanh, cho dù người bị thương nặng nhưng vẫn kiên quyết cứng cỏi.

   Liễu quản gia càng thêm hoàn toàn sợ ngây người, cho đến khi Quân Lam Tuyết chuyện, mới hoàn toàn phục hồi tinh thần lại, hung hăng vỗ đầu mình cái, " Ôi mẹ của ta, ngươi, ngươi lại là nữ. . . . . ."

   Khó trách, khó trách nàng chết cũng chịu thiến thành thái giám.

   ra là nàng là nữ cải nam trang?

   Liễu quản gia vội vàng : " Mau, mau cho thái tử điện hạ biết? Nhanh ?"

   Quân Lam Tuyết lạnh lùng nhìn bọn họ, có hơi sức ngăn cản. chừng có lẽ hôm nay chính là kỳ chết của nàng.

   Quân Lam Tuyết liếc mắt nhìn hai tay mình tràn đầy máu tươi, ngay bản thân mình vốn chết rồi nhưng cũng lý giải được tại sao xuyên đến thế giới này và sống hơn tháng, vậy đủ rồi.

   Ít nhất ở lúc nàng muốn chết, trời cao còn cho nàng sống đến tháng lâu như vậy, mặc dù quá trình có chút vui vẻ, kết cục càng thêm có chút bi thảm, hành trình về cổ đại cũng tệ.

   chừng ở nơi này nàng chết lại có thể trở về đại.

   Quân Lam Tuyết cười an ủi mình, nụ cười nơi khoé miệng dính máu lại mang theo nhàn nhạt giễu cợt.

   Chỉ là. . . . . .

   Trong lòng luôn có chút cảm giác cam lòng.

   Cứ như vậy chết , có xông ra chút thành tựu nào, còn chưa có lấy lại tiền Vũ Thú Kình mỹ nhân thiếu tiền của mình, còn chưa chơi ở thế giới này, còn chưa kịp. . . . . . chất vấn Tô Lăng Trạch tại sao đối với mình như vậy. . . . . .

   Cứ như vậy chết. rất cam tâm.

   Thân thể khỏi hoảng loạn, Quân Lam Tuyết đột nhiên cảm thấy trước mắt mơ hồ, giống như là toàn bộ thế giới ở trước mắt đột nhiên biến mất, nàng bất đắc dĩ cười cười, rốt cuộc chịu nổi. mình nàng làm sao có thể đấu với cả hoàng cung.

   Chỉ là, nếu như cho nàng thêm cơ hội, nàng nhất định len lén, từng bước từng bước xuống tay, giải quyết gọn gàng.

   Thoáng cái Thân thể nhàng Quân Lam Tuyết chợt ngã xuống, mang nụ cười máu chậm rãi rũ xuống, nàng dần dần mất ý thức, ở trong đầu lưu lại suy nghĩ chính là Tô Lăng Trạch, bộ dạng của ta như vậy, nếu để cho ngươi gặp được, ngươi vui vẻ hài lòng chứ?

   ——— —————— —————— —————— ————-

   Mà lúc này, Lăng vương phủ. Vào ban đêm, Lăng vương phủ so với ban ngày an tĩnh hơn rất nhiều. Gió mát thổi qua vi vu làm cho nơi này giữa mùa hè càng thêm mát mẻ.

   Tô Lăng Trạch đứng ở lầu các cao nhất của Lăng vương phủ, nhìn ra bầu trời đêm phía xa, đáy lòng mảnh phức tạp.

   Mạc Bạch đứng ở sau lưng, lần lần nghiêm túc, cẩn thận nhắc lại lời nhắn của Quân Lam Tuyết trước khi vào cung, Mạc Bạch xong nhịn được hỏi: " Điện hạ, ngài cảm thấy nàng những lời này đáng tin ? Tháng sau, Nam Dương thường mưa."

   Tô Lăng Trạch lắc đầu, đôi mắt híp lại, "Bổn vương cũng , người này luôn có chút kiến thức kỳ quái, thoạt nhìn hợp tình hợp lý, lại cứ khăng khăng là có thể xảy ra."

   Giọng điệu của có mấy phần dung túng cùng phức tạp, nghe ra cảm xúc nào khác, nhưng lắng nghe kỹ vẫn là người mới hoài nghi quá nhiều.

   "Vậy ý của điện hạ ngài là phải đem nông trường Nam Dương chuyển sao?" Mạc Bạch có chút giật mình, nghĩ tới cư nhiên điện hạ lại tin tưởng lý luận của Lam Tử như vậy, chỉ là Lam Tử những thứ kia, quả rất có đạo lý.

   Tô Lăng Trạch chắp tay sau lưng, có gật đầu, cũng có lắc đầu, chấp thản nhiên : "Thà tin là có, còn hơn tin, ngày mai bổn vương liền viết phong thư, ngươi phái người cả ngày lẫn đêm đưa đến Nam Dương, chuẩn bị ."

   "Dạ, thuộc hạ hiểu, còn Thuộc Châu cùng Đồng Dương bố trí như thế nào, cũng muốn làm theo cách Lam Tử chỉ bảo sao?" Mạc Bạch lại hỏi.

   Nghe vậy, con ngươi Tô Lăng Trạch chớp động, trong con ngươi cỗ cảm xúc hiểu khiến trầm mặc lại.

   Tiểu nô tài. . . . . .

   Rốt cuộc người này có ý gì đây, nhưng nếu ngươi lòng vì Lăng vương phủ ta, lại vì sao phải như vậy, ở trước mặt bổn vương hướng về phía sát thủ Ám Lâu , ngươi là tới giết bổn vương .

   Hôm nay, ngươi lại làm những thứ này, rốt cuộc là muốn làm cái gì? Là muốn tiếp tục giành được tin tưởng của bổn vương đối với ngươi sao, hay là. . . . . .

   Trong đêm tối có trầm mặc đáng kể, Mạc Bạch dám đánh gãy suy nghĩ của , thể làm gì khác hơn là yên lặng thủ hộ ở bên. Kể từ sau hôm Lam Tử rời , Điện hạ liền trở nên là lạ, luôn người câu nhìn phương xa, cũng biết suy nghĩ gì.

   Mạc Bạch chợt nhớ tới lời của Dương Thành, theo điện hạ nhiều năm như vậy, quả rất ít khi nhìn thấy điện hạ vui vẻ . Mặc dù Lam Tử có thân phận , mặc dù có thời điểm biết lớn . Nhưng thể phủ nhận, kể từ sau khi nàng xuất , điện hạ trở nên có nhân khí. tức giận, phát cáu, cũng cười.

   nghĩ tới trước kia, vĩnh viễn đều mang khuôn mặt lạnh lùng, đáy mắt vĩnh viễn thâm trầm khiến bất luận kẻ nào cũng nhìn ra rốt cuộc suy nghĩ gì. Điện hạ như vậy để cho đành lòng.

   Mạc Bạch thở dài, quả đáng tiết, đột nhiên suy nghĩ, nếu như Lam Tử vẫn còn ở nơi này. . . . . . Có phải hay tất cả đều trở nên khác hơn?

   Cho đến hồi lâu sau, lâu đến Mạc Bạch cho là Tô Lăng Trạch luôn trầm mặc như vậy, cái gì cũng Tô Lăng Trạch chợt mở miệng : "Theo phương pháp của làm."

   Mắt Mạc Bạch sáng lên, liền vội vàng gật đầu đồng ý, "Vậy ngày mai thuộc hạ liền phái mấy tên thân tín đến Thuộc Châu và Đồng Châu trước, đem các loại phương pháp này dạy cho những người ở đó."

   Chương 2.4:

   Edit: Jade

   "Ừ." Tô Lăng Trạch gật đầu, thản nhiên : "Chỉ là phải nhớ dặn dò người bố trí cửa hiệu, phương pháp này cho phép tiết lộ ra ngoài, ngươi sai bọn họ tìm mấy thợ may giỏi, dạy tỉ mỉ nhưng truyền thụ nhiều, hiểu chưa?"

   Mạc Bạch suy nghĩ chút, có chút nghi ngờ mà : "Tại sao trực tiếp cửa hàng vải là của mọi người, như vậy, tất cả người cửa hàng vải cùng nhau làm, như vậy của hàng vải có thể làm ra càng nhiều."

   Tô Lăng Trạch quay đầu lại, nhìn cái, có chút bất đắc dĩ : "Ngươi sao chút đầu óc buôn bán cũng có." Mạc Bạch ngượng ngùng gãi đầu, vội vàng : " Mấy năm trước điện hạ chỉ ném thuộc hạ học võ, nhưng cũng có đem thuộc hạ ném học buôn bán."

   "Hả?" Lông mày Tô Lăng Trạch có hơi nhíu lại, " Ngươi cho bổn vương biết là ban đầu nên ném ngươi tập võ, mà nên ném ngươi học buôn bán sao?"

   " , dĩ nhiên phải?" Mạc Bạch liền vội khoát tay, "Thuộc hạ cũng có đầu óc, giống Lam Tử vậy, đối với cái gì đều hiểu biết, đầu óc thuộc hạ thô, chỉ cần có thể ở bên cạnh điện hạ ra sức, vĩnh viễn bảo vệ Điện hạ, như vậy là đủ rồi."

   Nghe vậy, Tô Lăng Trạch liếc cái, cười như cười, " có chút tiền đồ."

   ". . . . . ." Mạc Bạch rơi lệ, cảm thấy bảo vệ Điện hạ chính là chuyện quan trong nhất đời này rồi, sao điện hạ có thể có chút tiền đồ.

   Tô Lăng Trạch hiếm khi giải thích: "Cứ mỗi chủng loại buôn bán cùng nghành nghề, đều cần phải có chỗ độc đáo của mình, tựu giống như Thiên hạ đệ nhất Phượng hoàng lâu, Phong Hoàng tửu của bọn họ là thiên hạ mà tất cả quán rượu khác xứng sở hữu, Phong Hoàng Tửu độc nhất vô nhị, cho nên mới càng ngày càng nhiều người đến ủng hộ, việc buôn bán cửa hàng vải này cũng như vậy, nếu như mọi người trong thiên hạ biết phương pháp của cửa hiệu dân chúng chỉ cần tuỳ tiện mua đại ở cửa hàng vải nào đó về may là được, cần gì phải đến cửa hàng vải chúng ta mua?"

   Đây là câu dài nhất mà tối nay Tô Lăng Trạch , Mạc Bạch nghe có chút kinh ngạc, nghĩ tới điện hạ còn có thể tự mình giải thích với mình chuyện này, quả nhiên, gặp gỡ Lam Tử, Điện hạ cả người đều giống.

   "Cho nên điện hạ ý của ngài là, sợ những thứ kia bố trang trong cắt sư đem loại phương pháp này tiết lộ ra ngoài?"

   Tô Lăng Trạch hờ hững gật đầu cái, " tệ, cho nên, chỉ có thể tìm thợ may đáng tin là được, hiểu chưa."

   "Thuộc hạ hiểu." Mạc Bạch gật đầu mạnh, lát lại nhịn được : " Điện hạ, thuộc hạ mạo muội câu, thuộc hạ đột nhiên phát giác, nếu Điện hạ cùng Lam Tử hợp tác lâu dài thuộc hạ nghĩ việc buôn bán của Lăng vương phủ chúng ta nhất định trở thành đệ nhất thiên hạ."

   Đến lúc đó, để xem còn ai dám sau lưng Lăng vương điện hạ ? Còn ai dám , Lăng Vương điện hạ chơi bời lêu lổng, học những bách tính kia làm buôn bán thô lỗ ?

   Từ xưa tới nay, thương nhân đều là bị chèn ép dưới giới quý tộc ở hoàng cung, ở trong mắt bọn họ, thương nhân tương đối thô lỗ, có gì thú vị, chỉ biết mua bán vài thứ. Mạc Bạch nghĩ, với Lam Tử hơn người có thiên phú buôn bán này, cùng Lăng Vương điện hạ quyền uy trong tay, hai người bọn họ nếu chung chỗ nhất định có thể thuận theo thiên địa xông ra, thậm chí còn có có thể trở thành nhà giàu có nhất Tĩnh Uyên vương triều?

   Kìa. . . . . . Tốt đấy, nghĩ quá xa, nhưng chuyện này vẫn rất có thể thực . Nghe vậy, ánh mắt Tô Lăng Trạch chợt loé lên, chắp tay qua thân, ánh mắt sáng từ lầu các cao nhìn xuống tiếp theo nhìn cả Lăng vương phủ, đột nhiên lại trầm mặc.

   Lăng vương phủ như vậy. . . . . . rất yên tĩnh. Tựa hồ thiếu tiểu nô tài có dưới, lớn cả ngày hì hì nhốn nháo, cả Lăng vương phủ như thiếu cái gì đó. Tô Lăng Trạch than tiếng đến thể nghe thấy.

   Tiểu nô tài. . . . . .

   Bổn vương nên đối với ngươi như thế nào đây?

   Mạc Bạch nhìn Tô Lăng Trạch lại lâm vào trầm mặc, khoé môi giật giật như còn muốn tiếp cái gì, rồi lại dám , thể làm gì khác hơn là vẫn giấu ở trong miệng. Tựa hồ cảm nhận được do dự của , Tô Lăng Trạch chậm rãi : "Ngươi muốn việc gì thẳng với bổn vương, bổn vương có quy định ngươi thể chuyện."

   "Đúng, đúng, vậy thuộc hạ liền thẳng." Mạc Bạch có chút tự nhiên sờ gáy của mình, xoay xoay vặn tay mà : "Là thế này điện hạ, trước đây thuộc hạ, lúc trước cảm thấy Lam Tử phải người tốt, cảm thấy sau này nàng đem đến bất lợi cho điện hạ, cho nên vẫn hi vọng Điện hạ cùng nàng cần gần gũi nhiều. . . . . ."

   ra Mạc Bạch cũng biết, sở dĩ lúc trước chán ghét Quân Lam Tuyết nhập phủ, chủ yếu là bởi vì lần nọ Quân Lam Tuyết dẫn người cướp sòng bạc, sau còn đem chuyện này giá họa lên người bọn , hại bọn họ bị đám người song bạc đánh cực kỳ thê thảm.

   Vì vậy từ đó về sau, trong lòng Mạc Bạch đối với người này luôn có chút khó chịu như vậy. Hơn nữa sau chuyện xảy ra, khúc mắc đối với nàng lại càng ngày càng sâu. Chỉ là nghĩ tới, hôm nay Lam Tử lại làm cho thay đổi cái nhìn.

   "Nhưng mà. . . . . ." Mạc Bạch tiếp tục do dự.

   "Nhưng nhị cái gì." Tô Lăng Trạch quay đầu lại, thanh lành lạnh xen lẫn gió mát lại nhàng.

   " có, thuộc hạ chính là cảm thấy, Lam Tử giống với những sát thủ Ám lâu khác thủ đoạn độc ác chuyện ác nào làm, ngược lại thuộc hạ cảm thấy nàng, cảm thấy nàng. . . . . . Là tốt. . . . . ." nương.

   Thời điểm chuẩn bị bị bức trở về cổ họng, khiến Mạc Bạch cảnh tỉnh thiếu chút là thốt lên hai chữ ‘ nương”. Đó là do Mạc Bạch chợt nhớ tới vẫn chưa với điện hạ, Lam Tử là nữ?

   Lần này làm thế nào mới phải đây?

   Nếu như giờ cho điện hạ, điện hạ có thể hay trách tội giấu giếm báo?

   Mạc Bạch sờ đầu của mình, gần đây Điện hạ đối với càng ngày càng bất mãn, có thể hay vì vậy chuyện này nhất thời tức giận, liền đem đầu của mình chém?

   tại Lam Tử cũng ở Lăng vương phủ, cho nên có người dám ngay mặt nghênh đón lửa giận của điện hạ.

   . . . . . . lo lắng cái đầu quá thông minh này khó giữ. . . . .

   "Tốt cái gì?" Nhìn thấy Mạc Bạch đột nhiên bưng chặt miệng của mình, mặt hốt hoảng cùng quái dị, Tô Lăng Trạch nhanh chậm liếc cái, "."

   Tiểu nô tài là hạng người gì, vừa bắt đầu liền làm cho như vậy.

   Nếu như phải là chính tai nghe được, cũng tin, tiểu nô tài có thể đùa bỡn tin tưởng của tới giết .

   Vậy mà tối nay nghe được Mạc Bạch như vậy, lại đột nhiên muốn chứng minh cho người khác rằng, chứng minh tiểu nô tài phản bội .

   Tô Lăng Trạch nâng tay phải lên, chậm rãi kề vào ngực mình. Tim dưới da thịt đập nhanh theo quy luật, tựa như thiếu chút gì đó, lại tựa hồ nhiều hơn chút gì đó. Nếu như tại, có người cho biết, tiểu nô tài phản bội , như vậy, nghĩ, nhất định tin tưởng lần nữa. Tô Lăng Trạch thở dài bất đắc dĩ.

   lần duy nhất. Mạc Bạch muốn khóc, thanh quỳ xuống, " Điện hạ, thuộc hạ, thuộc hạ có tội. . . . . ."

   Tô Lăng Trạch híp mắt, nhìn Mạc Bạch đột nhiên quỳ xuống xin tội, trong mắt có ti nghi ngờ, "Có tội gì? ràng cho bổn vương biết." Đáy lòng Mạc Bạch rối rắm, nếu , hay là tiếp tục giấu giếm nữa?

   Dù sao giờ Lam Tử cùng rời Lăng vương phủ rồi, chỉ cần , Màn Lão , bản thân Lam Tử , ai biết nàng là nữ hài tử có đúng hay ? Nhưng. . . . . . Nếu như có ngày, bị Điện hạ biết? Điện hạ kiêng kỵ nhất chính là biết chuyện báo, đến lúc đó, kết quả của nhất định rất thảm rất thảm.

   "Điện hạ. . . . . ." Mạc Bạch cắn môi, nắm chặt quả đấm, , có lẽ tại còn chưa kịp?

   Dù sao cũng phải là chuyện gì lớn lao ? Chẳng qua là Lam Tử đột nhiên từ người đàn ông biến thành nữ nhân mà thôi?

   Tô Lăng Trạch môi mỏng nhấp hạ xuống, giọng dần dần hiển lộ ra mấy phần nhịn được, "Tiểu Bạch, ngươi gần đây càng ngày càng rảnh rỗi nhàm chán rồi hả ? Nếu là như vậy, Bổn vương ngại cho ngươi biên cảnh huấn luyện thêm. . . . . ."

   " , , Điện hạ." Mạc Bạch vội vàng lắc đầu, yếu ớt mà : "Thuộc hạ huấn luyện đủ rồi, ra , ra điều này cũng có gì quan trọng, chỉ là thuộc hạ giống như có tình. . . . . . Này, quên cho Điện hạ ngài."

   "Chuyện gì?" Tô Lăng Trạch lạnh lùng hỏi.

   Mạc Bạch cắn môi, cố buông lỏng : " Đó là, chính là thuộc hạ quên cho người biết, Lam Tử ra là. . . . . . ra là nương?"

   Hết chương 2

   hazzz......giờ tiểu Bạch mới ra có trễ lắm ko http://***************.com/images/smilies/icon_sad.gifhttp://***************.com/images/smilies/icon_sad.gif ,,,,,,LT xảy ra chuyện gì nữa đây khi bại lộ thân phận ...hồi hộp chết mất thôi....cắt ngay khúc hay ....huhu http://***************.com/images/smilies/icon_cry.gifhttp://***************.com/images/smilies/icon_cry.gif
   Năng suất làm việc của bạn cao .....vui ghê http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin.gif
   THANKS http://***************.com/images/smilies/icon_iou.gif
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Hàng về đê tuy hơi trễ =D chương dài , ngồi edit đuối , thêm tuần này thi nữa chứ chắc chỉ edit được chương này thôi. các bạn thông cảm nha ^:)^

   Chương 3.1: Mập mờ ám muội

   Edit: jade

   Mạc Bạch cắn môi, cố thả lỏng : "Ách, chính là thuộc hạ giống như quên cho ngài biết Lam Tử kỳ . . . . . kỳ là vị nương?"

   Tô Lăng Trạch nghe vậy bỗng nhiên xoay người lại, nhìn chăm chú vào mắt Mạc Bạch, "Ngươi cái gì?"

   Này, phản ứng này lớn. . . . . .

   Mạc Bạch khỏi có cảm giác hoảng hốt.

   Ách, giờ thu hồi lại lời , còn kịp ? theo điện hạ nhiều năm như vậy, vừa thấy vẻ mặt điện hạ như vậy, là biết, đại ổn, và . . . . . . xui xẻo.

   "?" Tô Lăng Trạch phát bắt được vạt áo Mạc Bạch, đem từ mặt đất xách đến trước mặt, ánh mắt lạnh lẽo, "Ngươi mới vừa cái gì, lặp lại lần nữa."

   "Thuộc hạ là, là Lam Tử là nương. . . . . ." Vẻ mặt Mạc Bạch đau khổ .

   nương. . . . . .

   Tô Lăng Trạch bắt lấy nắm chặt vạt áo .

   Tiểu nô tài là thân nữ nhi? Sao tiểu nô tài lại là thân nữ nhi?

   "Người nào cho ngươi biết?" Ánh mắt Tô Lăng Trạch nhìn chằm chằm Mạc Bạch, tựa hồ muốn từ trong ánh mắt cuống quýt kia tìm ra chút dấu vết láo.

   Trải qua mấy ngày nay, sớm quen với tính chính nghĩa ngay thẳng của tiểu nô tài kia, cũng dưỡng tiểu nô tài non nớt thành tiểu nô tài sợ trời sợ đất.

   Trải qua thời gian dài xem xét lo liệu cùng nhận thức đột nhiên bị phá vỡ như vậy.

   Đột nhiên hộ vệ thân tín nhất của mình đứng ra với mình, tiểu nô tài là nữ tử. . . . . .

   Ánh mắt Tô Lăng Trạch lóe lên, ở chỗ sâu trong đôi mắt thâm trầm như có sóng biển quay cuồng, có khiếp sợ, có kinh ngạc cũng có tức giận, còn có chút thể thấy . . . . . . Vui mừng?

   vui mừng cái gì?

   Tô Lăng Trạch nắm chặt vạt áo Mạc Bạch, nhưng cách nào ức chế nhịp tim nhảy loạn trong lòng mình.

   "Dạ, khụ khụ, là Màn Lão, xin điện hạ thứ tội. . . . . ." Do Tô Lăng Trạch nắm quá sức, vạt áo Mạc Bạch bị giữ chặt, hô hấp như thể bị bóp chặt, để cho thiếu chút nữa thở nổi.

   Ôi, biết vậy chẳng làm rồi.

   Nếu biết điện hạ coi trọng chuyện này như vậy, cho dù giết cũng phải .

   Chỉ tiếc, giờ hối hận kịp rồi.

   Mạc Bạch bất đắc dĩ cầu xin tha thứ, bên thầm mắng mình đáng đời, bên cố gắng tự cứu.

   Có lẽ, là trời cao nghe được lời , vào lúc này nơi lầu các, đột nhiên người tới, là Màn Lão.

   Mạc Bạch vừa thấy Màn Lão, giống như nhìn thấy cứu tinh vậy, vội vàng lôi kéo tay Tô Lăng Trạch : " Điện hạ, Màn Lão tới, người có thể hỏi , người có thể hỏi ."

   Màn Lão vừa mới bước ra lan can, lại thấy cảnh tượng này, khỏi kinh hãi, "Tiểu Bạch? Điện hạ, chuyện gì xảy ra vậy?"

   Nghe vậy, Tô Lăng Trạch buông tay, trực tiếp ném Mạc Bạch sang bên, sải bước tới Màn Lão, thanh mang theo chút vội vàng hỏi: "Màn Lão, ta có việc muốn hỏi ngươi."

   Đáng thương cho Mạc Bạch yên lành bị ném mặt đất, nhịn đau bò dậy, ai oán sờ cái mông của mình, Điện hạ. . . . . . Ném chết nô tài có người bảo vệ ngài nha.

   Đáng tiếc, Tô Lăng Trạch căn bản nhìn cái nào, mà là lòng chờ Màn Lão trả lời.

   Màn Lão có chút kỳ quái gật đầu, cho là có chuyện gì xảy ra, vội : "Điện hạ có chuyện cứ việc hỏi, lão phu nhất định biết hết."

   Tô Lăng Trạch : "Ngươi có biết tiểu nô tài kia. . . . . ."

   Nghe được hỏi vấn đề này, Màn Lão yên lòng, vuốt chòm râu dài cười tiếng, vui vẻ cắt đứt lời Tô Lăng Trạch , : "Tiểu nô tài? Điện hạ ngài hỏi nữ tử ấy à, điện hạ yên tâm, độc người nàng lão phu nghiên cứu ra chút manh mối, tại chỉ cần có thể lấy được loại giải dược mà trước đây nàng dùng lâu dài... sau cẩn thận so sánh chút hai loại thuốc, tin tưởng rất nhanh là có thể nghiên cứu ra thuốc giải ."

   "Nữ tử. . . . . ." Tô Lăng Trạch lẩm bẩm mấy từ này, trong lòng căng thẳng, buông lỏng.

   Chính là mới vừa nghe được tin tiểu nô tài cư nhiên là nữ tử để cho quá mức kinh ngạc, đến nỗi dám tin đây rốt cuộc là hay là giả, cho nên, khỏi cảm thấy khẩn trương, biết là hi vọng đáp án dĩ nhiên là khẳng định, hay là phủ định.

   Hơn nữa, từ Màn Lão nhìn lớn, đối với , Màn Lão là trưởng bối, chắc chắn lừa gạt , vì vậy sau khi nghe đáp án dĩ nhiên là khẳng định, lại đột nhiên buông lỏng xuống.

   Loại cảm giác này rất phức tạp.

   có chút đây rốt cuộc là cảm giác gì, duy nhất có thể phân biệt chính là, lúc nghe được này, sâu trong nội tâm là cao hứng, còn về phần vì sao cao hứng, . . . . . . cũng hiểu.

   Khó trách, khó trách cảm giác tiểu nô tài quá gầy yếu, nào có nam tử hán đại trượng phu nào gầy như vậy? Thế mà lại cho là bởi vì ba bữa đủ mà trở nên như vậy, lại cũng có nghĩ tới phương diện kia.

   ra, tiểu nô tài, ngươi lại là nữ tử. . . . . .

   Rất tốt, ngươi lại mắc thêm tội là lừa gạt bổn vương, Tô Lăng Trạch oán hận nghĩ.

   Tên nô tài đáng giận này, cư nhiên dấu diếm nhiều chuyện như vậy? Rốt cuộc còn có chuyện gì nữa mà biết?

   Màn Lão nghe Tô Lăng Trạch như vậy càng thêm giật mình, "Việc này, Điện hạ biết thân phận nàng là nữ nhi sao? Chẳng lẽ Tiểu Bạch cho Điện hạ biết?"

   Nghe vậy, Tô Lăng Trạch lạnh lùng trừng mắt liếc nhìn Mạc Bạch yếu ớt quỳ rạp mặt đất, lạnh lùng : "Tự mình nhận tội, Bổn vương hy vọng có lần sau nữa."

   Mạc Bạch có chút buồn bực trừng mắt nhìn Màn Lão, ở trong lòng oán giận Màn Lão, người này mở bình ai mà biết trong bình có gì. . . . . .

   Nghĩ nghĩ như thế, cũng dám có bất kỳ câu oán hận, giọng lên tiếng: "Dạ, thuộc hạ lập tức ngay."

   Màn Lão bất đắc dĩ : "Tiểu Bạch, lão phu phải sớm qua cho ngươi rồ sao, sao lại nghe khuyên bảo."

   Mạc Bạch chợt cứng lưỡi, có chút bất đắc dĩ : "Màn Lão, ta đây phải hoài nghi, ngươi xem bộ dáng Lam Tử có chút nào là giống nữ tử đâu, hơn nữa ta. . . . . ."

   Hơn nữa đối với Lam Tử thành kiến lớn như vậy, cho nên đến cuối cùng, lại còn quên mất.

   "Lão phu sớm với ngươi rồi, nữ tử kia nhất định là dịch dung, nên bị chuyện giả tướng làm cho mê hoặc."

   Mạc Bạch buông tay, tốt thôi, tại biết, nhưng mà. . . . . . Đây là nhận được trừng phạt thích đáng sao.

   "Màn Lão, ngươi là nàng dịch dung rồi hả ?" Nghe Màn Lão , tâm tình Tô Lăng Trạch dần dần bình phục lại khỏi thoáng lên .

   Màn Lão gật đầu, trầm giọng : "Đích xác là dịch dung qua, chỉ là thuật dịch dung của nàng cực cao, nhất là tấm mặt nạ da người làm cực kỳ tinh xảo, hoàn toàn là lấy giả so , cho nên người bình thường mới nhìn ra."

   Tô Lăng Trạch khẽ nheo lại mắt.

   Thân nữ nhi.

   Dịch dung.

   . . . . . . Nữ nhân.

   Cặp mắt kia như ngôi sao sáng chói, kia chút nào làm ra vẻ ngôn hành cử chỉ.

   Đột ngột, bóng dáng vừa mơ hồ lại có lúc ràng khắc trong đầu đột nhiên từ từ lên.

   đêm kia, ở mật thất phía sau núi Lăng vương phủ, đêm mà thân thể trúng phải mị dược.

   Nữ nhân thần bí đó. . . . . .

   Nữ nhân đáng ghét đó tình nguyện lấy tay cũng chịu ủy thân cho . . . . . .

   Nữ nhân thoải mái lấy tay cường bạo sau lại biến mất thấy bóng dáng tăm hơi. . . . . .

   Nữ nhân giống như bốc hơi khỏi nhân gian tìm cũng tìm được. . . . . .

   Khó trách, khó trách cảm giác tiểu nô tài có chút quen quen.

   Khi hai cái bóng dáng trùng hợp, bỗng nhiên tỉnh ngộ.

   ra là. . . . . .

   Ngón tay thon dài chậm rãi nắm lên, xương ngón tay ràng nắm chặt thành quyền.

   ra, chính là ngươi.
   Chương 3.2

   Edit: Jade

   Gió mát vào hè mang theo chút hương vị tươi mát.

   Phủ thái tử cực kỳ xa xỉ cùng phồn hoa, kiến trúc đặc sắc mơ hồ giống hoàng cung, xanh vàng rực rỡ.

   Cả người Quân Lam Tuyết đau nhức tỉnh lại.

   Trước mắt từ mơ hồ dần dần đến ràng, tất cả vết thương lớn người giống như bị xát muối vào, đau đến nàng cách nào thở nổi.

   Chậm rãi mở mắt ra, nhìn bốn phía, phát là căn phòng vô cùng tráng lệ, giường có chút lại rất mềm.

   Nơi này là chỗ nào?

   Chẳng lẽ nàng còn chưa chết sao?

   Hai tay nâng lên có chút khó khăn, cánh tay chiếu đến mấy vết đao sâu cạn đồng nhất, đây là do lúc nàng mở sợi dây sau đó dùng kéo mài đứt cẩn thận bị cắt trúng.

   Vết thương rất đau.

   Như vậy, chứng tỏ nàng còn có tri giác, nàng. . . . . . vẫn chưa chết.

   "Kẽo kẹt ——"

   Cửa gỗ rất nặng đột nhiên bị lực từ bên ngoài đẩy ra, người mặc trang phục cung nữ đẩy cửa vào, vừa thấy Quân Lam Tuyết, hơi sững sờ, sau đó có chút cao hứng : "Ngươi tỉnh rồi sao, nô tỳ lập tức gọi thái tử điện hạ?"

   đợi Quân Lam Tuyết phục hồi tinh thần lại, lập tức lại chạy ra ngoài.

   Thái tử điện hạ?

   Mi tâm Quân Lam Tuyết nhíu lại, ra là nàng trở lại phủ thái tử sao?

   Nàng cúi đầu nhìn chính mình lượt, ra là bị đổi thành quần lụa mỏng màu trắng, nàng vội vàng vùng dậy bò đến bên bàn trang điểm, nhìn bộ dáng trong gương đồng chiếu rọi ra, lặng lẽ thở phào nhõm.

   Cũng may, dịch dung bị phát .

   Trong gương đồng kia là bộ dạng thoạt nhìn có gì đặc biệt, chỉ cần bị phát , đợi nàng có cơ hội rời chỗ này, tháo mặt nạ xuống, trời cao biển rộng mình du hành, đến lúc đó ai còn biết đến nàng? Nghĩ tới đây, ánh mắt Quân Lam Tuyết lóe lên, ánh mắt xẹt qua bên gương đồng, đôi mắt lạnh lùng, nhấc ghế dựa đất lên cái đập về phía gương đồng.

   “Rầm” tiếng giòn vang, gương đồng vỡ vụn, từng mảnh vỡ rơi mặt đất.

   Quân Lam Tuyết từ mặt đất nhặt mảnh vỡ giữ ở trong tay, sau đó trở về nằm giường, lạnh lùng nhìn chằm chằm cánh cửa.

   Chỉ chốc lát sau, dưới dẫn đường của cung nữ, Tô Mạc Thiên quả nhiên tới.

   Vừa vào cửa liền chạy thẳng tới trước giường khi thấy Quân Lam Tuyết tỉnh lại, khoé miệng Tô Mạc Thiên chau lên, lộ ra cười nhạo, " tỉnh rồi sao? Rất tốt, cho bản thái tử biết, ngươi tên gì? Là ai sai người nữ giả nam trang? Có phải hay Lăng Vương hay ?"

   Quân Lam Tuyết lạnh lùng nhìn , lời.

   Nhưng trong lòng giễu cợt, thái tử này vẫn còn hận sâu đậm Tô Lăng Trạch, cho dù đến lúc này, cũng quên dùng nàng để giá họa cho Tô Lăng Trạch.

   "Ngươi hay ?" Gặp Quân Lam Tuyết trả lời, mặt Tô Mạc Thiên khẽ trầm xuống, trầm nhìn chằm chằm nàng, "Ngươi có biết, rơi vào trong tay bản thái tử có hậu quả gì ? Nếu muốn về sau sống vui vẻ, đàng hoàng cho bản thái tử, có phải hay Lăng vương sai ngươi nữ giả nam trang, cố ý nhân cơ hội lẻn vào Đông cung nghĩ mưu giết bản thái tử phải ?"

   Quân Lam Tuyết còn chưa đáp lời, cặp mắt đen bóng lóe ra tia giễu cợt.

   Nhìn thấy đáy mắt nàng mang châm chọc, Tô Mạc Thiên khỏi giận dữ, "Ngươi có tin hay , chỉ cần bản thái tử câu, ngươi bị đưa vào quân doanh làm quân kỹ, chỉ là với tư sắc xấu xí này ngươi chỉ là quân kỹ hạ đẳng nhất mà thôi, để cho ngàn người cưỡi vạn người đùa bỡn? Bản thái tử cho ngươi cơ hội cuối cùng, ngươi hay là ?"

   Ánh mắt Quân Lam Tuyết giật giật, tựa hồ do dự .

   Tô Mạc Thiên thấy nàng do dự, lại vội vàng : "Hay là bản thái tử cũng có thể cho ngươi cơ hội khác, chỉ cần ngươi làm theo lời bản thái tử , tố cáo ngươi là do Lăng vương sai đến ám sát bản thái tử, bản thái tử chỉ tha thứ ngươi phải chết, còn có thể ban cho ngươi hoàng kim vạn lượng để cho ngươi hưởng hết vinh hoa phú quý hết nửa đời sau? Ngươi làm hay là làm?"

   Quân Lam Tuyết chậm rãi giương mắt, chống lại con ngươi Tô Mạc Thiên hơi trầm, môi đỏ mọng hé mở, cũng mang theo giễu cợt cùng khinh thường.

   "Ngươi, nằm mơ ."

   Nàng Quân Lam Tuyết, cũng thể bị người khác uy hiếp.

   Bất quá là mạng mà thôi, nàng muốn sống muốn chết phải ai cũng có thể quyết định, cho dù phải chết trước, nàng cũng ở trước kẻ địch chết trong tay của mình.

   Từ trước tới giờ, vận mệnh của nàng đều phải do chính nàng nắm giữ?

   "Ngươi?" Tô Mạc Thiên giận dữ, cảm giác giống như bị người bỡn cợt sau lại hung hăng đùa bỡn bạt tai, tức giận nhìn chằm chằm nàng, "Tốt, tốt, tiểu tiện nhân ngươi? Ngươi chịu làm, bản thái tử để cho ngươi nếm thử mùi vị sống bằng chết?"

   tức giận xoay người, chuẩn bị phất tay áo rời ?

   Ngay tại lúc này? Ánh mắt Quân Lam Tuyết chợt lóe, trong khoảnh khắc xoay người, đột nhiên từ giường bật dậy, mảnh vụn kính bén nhọn trong tay chút lưu tình nào kề lên cổ Tô Mạc Thiên.

   Đột nhiên, Tô Mạc Thiên cảm giác nguy hiểm đến gần, song trong lúc nổi giận lơ là cảnh giác với mọi thứ chung quanh mình chính vì thế chờ phản ứng kịp Quân Lam Tuyết vững vàng đứng ở sau lưng , giọng mơ hồ mang theo mùi máu tươi, lạnh lùng đối với uy hiếp : "Ngươi tốt nhất nên lộn xộn, nếu ta đảm bảo là mảnh kính trong tay ta có thể hay cắt đứt cổ họng của ngươi ngay tức ."

   "Ngươi, ngươi muốn làm gì? Ngươi đây là muốn mưu sát thái tử sao?" Tô Mạc Thiên có chút nóng nảy rống giận, "Ngươi có tin hay chỉ cần bản thái tử hô to tiếng, người trong hoàng cung bao vây ngươi lại, đến lúc đó cho dù ngươi có cánh cũng khó thoát khỏi đây?"

   "Ta tin." Quân Lam Tuyết cười lạnh, sức lực trong tay lại như cũ giảm, "Ta đương nhiên tin, nhưng mà. . . . . ."

   Nàng lấy mảnh vụn trong tay tiến tới gần cổ Tô Mạc Thiên cổ của, mảnh vụn sắc bén dễ dàng xẹt qua da thịt của làm lưu lại vết máu, máu từng giọt từng giọt chảy ra, Quân Lam Tuyết lạnh lùng tiếp: "Ta cũng muốn nhìn thử xem, là ngươi kêu nhanh, hay là mảnh vụn trong tay ta nhanh."

   Tô Mạc Thiên cảm thấy máu tươi chảy ra ngoài, lập tức cũng hoảng loạn lên, "Tiện nhân, ngươi sợ mưu sát thái tử, cả nhà bị tịch thu tài sản tru di cửu tộc sao? Cho dù giết bản thái tử, ngươi cũng đừng nghĩ bay khỏi hoàng cung này, còn mau buông ra."

   Quân Lam Tuyết cười tiếng, tiếng cười tràn đầy châm chọc, "Tô Mạc Thiên, ngươi xem ta là ngu ngốc phải , nếu như ta thả ngươi ra, ta còn có cơ hội rời sao? Ngươi cứ kêu , ta cũng chỉ là người bình thường, sớm đem mạng của mình để ở trong mắt, chết chết, nhưng ngươi là thái tử, trước khi chết còn có đương kim thái tử của Tĩnh Uyên vương triều chon cùng ta . . . . . . Hẳn là ta càng cảm thấy vinh dự phải sao ?"

   "Ngươi? ?" Tô Mạc Thiên hoàn toàn hoảng sợ, cũng muốn chết, vậy mà giống như Quân Lam Tuyết , là đương triều thái tử, mà nữ nhân này cũng chỉ là kẻ điêu dân, hai cái mạng đặt cùng nhau chính là khác nhau trời vực, như vậy mua bán thua lỗ, vì vậy chỉ có thể thỏa hiệp, lạnh lùng hỏi: "Vậy ngươi rốt cuộc muốn như thế nào."

   "Rất đơn giản." Quân Lam Tuyết trầm giọng : "Hộ tống ta xuất ra cung, chờ ta rời khỏi hoàng cung, tự nhiên bỏ qua ngươi."

   Tô Mạc Thiên hơi trầm tư chốc lát, "Được, bản thái tử đồng ý với ngươi."

   Lúc này, Quân Lam Tuyết mới hài lòng nhướng mày, " Ngươi tốt nhất là nên giở trò với ta, nếu , cho dù liều cả cái mạng này cũng muốn kéo ngươi gặp diêm vương gia báo cáo."

   "Ngươi cũng tốt nhất được là làm được?" Tô Mạc Thiên lạnh lùng trả lời.

   "Yên tâm, ta còn rất quý trọng cái mạng này của mình." Quân Lam Tuyết lạnh nhạt đáp.

   Trân ái sinh mạng, rời xa hoàng cung.

   Xem đây, nàng vì trân ái sinh mạng mà cố gắng đúng ?

   Quân Lam Tuyết kèm hai bên Tô Mạc Thiên bước ra gian phòng, ở phụ cận thị vệ tuần tra vừa thấy tình cảnh này, sợ hãi vội chạy tới.

   "Thái tử?"

   "Thái tử điện hạ?"

   "Lớn mật, còn mau thả thái tử điện hạ?"

   Bọn thị vệ ở cửa bày vũ khí ra, làm tư thế phòng bị, cảnh giác nhìn chằm chằm Quân Lam Tuyết.

   Tay Quân Lam Tuyết căng thẳng, uy hiếp đem mảnh vụn kề vào da thịt của Tô Mạc Thiên.

   Tô Mạc Thiên cảm thấy đau đớn, mặt trầm xuống nhìn về phía những thị vệ kia quát khẽ tiếng, "Tất cả đều cút ngay cho bản thái tử."

   Đám nô tài chết tiệt này, thấy bị kèm hai bên sao? đám cẩu no tài hữu dũng vô mưu.

   "Thái tử điện hạ?" Bọn thị vệ cẩn thận lui về phía sau mở ra khoảng cách, lại vẫn nhìn chằm chằm rời.
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 3.3:

   Edit: Jade

   "Đem kiệu đến đây cho bản thái tử, bản thái tử muốn xuất cung, bất luận kẻ nào cũng được đuổi theo, có nghe thấy ?" lạnh lùng nhìn những thị vệ kia mà phân phó.

   Bọn thị vệ hai mặt nhìn nhau, Liễu quản gia trầm ngâm chốc lát, lập tức : "Còn mau chuẩn bị?"

   Chỉ chốc lát sau, cỗ kiệu êm tráng lệ được mang tới, cỗ kiệu này cực lớn, trước sau hai buồng xe, trang bị cực kỳ xa xỉ, nhìn cái cũng biết là cỗ kiệu dành cho quý tộc hoàng cung.

   " lên." tay Quân Lam Tuyết nắm chặt tay Tô Mạc Thiên, tay kia nắm chặt mảnh vụn gương đồng dán vào cổ Tô Mạc Thiên.

   Hai người đồng thời lên xe ngựa, sau lưng Quân Lam Tuyết toát ra ít mồ hôi lạnh.

   Đây cũng phải là do sợ hãi gây ra mà là do vết thương gây ra. Nhất là vết đao dài bụng, dường như đau đến nàng còn cảm giác.Vậy mà nàng lại để lộ ra chút cảm xúc gì, chỉ có thể cắn răng chịu đựng, từng giọt mồ hôi lạnh, từng giọt mồ hôi đều toát ra ngoài.

   Bị thương nặng như vậy, vết thương lại được băng bó tốt, nàng mơ hồ nhìn thấy ít vết thương bởi vì động tác của nàng lại chảy ra máu.

   Chỉ là sao, chỉ cần rời nơi hoàng cung quỷ quái này, như vậy là đủ rồi.

   Vậy mà, Quân Lam Tuyết cũng có phát , khi bọn họ hai người cùng lúc lên xe ngựa Liễu quản gia lặng lẽ ở phía sau ra dấu tay, thị vệ chung quanh cửa hiểu ý, lập tức rối rít tản ra ngoài .

   ". Xuất cung." Quân Lam Tuyết lạnh lùng ra lệnh cho mã xa .

   Người nọ liếc mắt nhìn vẻ mặt Tô Mạc Thiên chút thay đổi, chần chờ nữa liền kéo dây cương, chậm rãi điều khiển rời .

   Xe ngựa xuyên qua thâm cung đại viện trùng trùng điệp điệp hướng về phía cửa cung.

   Ở cửa cung đầu tiên bị ngăn lại.

   "Thái tử điện hạ có chuyện phải xuất cung." Mã xa lạnh lùng đối với người thủ hộ cửa cung .

   Những người đó nhìn thoáng qua, đây chính là xe ngựa của thái tử. Lại nhìn bên cạnh cửa sổ, như có như thấy được bên mặt của Tô Mạc Thiên, liền người nào dám ngăn lại nữa, vội vàng mở cửa cung ra, "Cung tiễn thái tử điện hạ."

   Cứ như vậy, từng cửa cung qua thuận lợi.

   Tổng cộng 12 cửa cung qua được 11 cửa rồi. Chỉ còn lại cửa cuối cùng.

   Quân Lam Tuyết giương mắt liếc nhìn Tô Mạc Thiên, thản nhiên : "Ngươi yên tâm, sau khi xuất cung tự nhiên ta thả ngươi."

   Tô Mạc Thiên hừ lạnh tiếng, "Tốt nhất là như thế."

   Trong xe ngựa trầm mặc lại, chỉ có tiếng bánh xe chuyển động.

   Cửa cung cuối cùng cũng ra trước mắt.

   Đột nhiên Tô Mạc Thiên : "Bản thái tử tò mò, rốt cuộc ngươi là người như thế nào?"

   Khoé môi Quân Lam Tuyết cong lên, "Ngươi muốn biết sao?"

   Tô Mạc Thiên khịt mũi, "Xem thân thủ ngươi kém, lại nữ giả nam trang, nhất định là có mưu gì, bản thái tử cũng tò mò, từ đâu mà Tô Lăng Trạch tìm được nô tài như thế này, có bản lĩnh như vậy, đủ để ở trong cung mưu cầu chức quan, cần gì phải làm nô tài cho người ta khinh bỉ?"

   Hừ, ngươi cũng biết làm nô tài là bị khinh bỉ hay sao?

   Quân Lam Tuyết ở trong lòng khi dễ, đây phải là bởi vì những người người chủ nhân như các ngươi tự cho là mình đúng, tự cho là sai sao?

   Nàng miễn cưỡng nhướng mày, thản nhiên : "Như vậy, ta rất tiếc cho ngươi biết, hoặc giả vấn đề này, Tô Lăng Trạch cũng tìm kiếm."

   Nghe vậy, Tô Mạc Thiên hơi kinh ngạc, "Ngươi là Tô Lăng Trạch cũng biết ngươi là ai?"

   "Ngươi cho rằng ngươi như ta đây, cam nguyện làm nô tài cho người ta sai bảo sao, nếu là nữ giả nam trang cải trang đến Lăng vương phủ, dĩ nhiên là thể để cho biết rồi."

   Dưới ánh mắt Tô Mạc Thiên lóe lên, ngay sau đó : " như vậy, ngươi lẻn vào Lăng vương phủ cũng là có mục đích? Có lẽ ngươi có thể cho bản thái tử biết, ngươi biết ta và Tô Lăng Trạch có mối quan hệ đối lập, chỉ cần ngươi cho bản thái tử biết, có lẽ bản thái tử có thể giúp ngươi hoàn thành nhiệm vụ."

   Quân Lam Tuyết dùng ánh mắt giống như nhìn kẻ ngớ ngẩn mà nhìn , lạnh lùng nhắc nhở , "Thái tử điện hạ cao quý, có cần hay ta nhắc nhở ngươi, tại, chúng ta cũng là đối lập?"

   Tô Mạc Thiên nghe vậy, lập tức ngậm miệng lại.

   Quân Lam Tuyết cười lạnh, " cần cố gắng dùng lời lẽ đến dụ ta, nếu như ta dễ mắc lừa như vậy, gia đây còn uổng công bưng bít nhiều năm như vậy?"

   Bậc thầy phân tích số liệu là giả sao?

   Đối việc phán đoán bất cự chuyệ gì họ đều rất nhạy cảm, chỉ là mánh khoé lừa bịp kém như vậy muốn lừa nàng sao, có cửa đâu.

   Lúc này, xe ngựa chợt ngừng lại.

   Cửa cung cuối cùng cũng đến.

   Mã xa vẫn như cũ dùng giọng trong veo lạnh lùng tái diễn lại câu kia ;"Thái tử điện hạ muốn xuất cung làm việc, mau mở cửa cung ra." Tô Mạc Thiên dùng cái tay khác khẽ vén rèm cửa sổ lên, nhìn về phía cửa cung, đúng là cửa cung cuối cùng rồi.

   Ngườ thủ hộ cửa cung nhìn thấy mặt Tô Mạc Thiên liền nhanh chóng mở cửa cung ra, mực cung kính : "Cung tiễn thái tử điện hạ."

   Xe ngựa lần nữa lại chuyển động, Quân Lam Tuyết chậm rãi bình tâm lại.

   Dần dần, bên tai truyền tới tiếng ồn ào cùng náo nhiệt của thị trấn, tựa hồ rời hoàng cung thâm trầm này, ngay cả khí cũng trở nên mới mẻ, Quân Lam Tuyết hít hơi sâu, tâm chậm rãi lay động.

   "Ra khỏi hoàng cung rồi, ngươi có thể thả bản thái tử ra chứ."

   "Tiếp tục ." Quân Lam Tuyết nhàn nhạt nhìn cái, lạnh lùng hướng mã xa ra lệnh.

   "Ngươi lật lọng? ?" Trong lòng Tô Mạc Thiên khỏi sinh tức giận, "Bây giờ ra ngoài hoàng cung rồi, ngươi còn muốn như thế nào?"

   Quân Lam Tuyết cười lạnh, "Đừng cho là ta biết ở bên trong này còn là phạm vi thế lực hoàng cung, tiếp tục ?"

   "Ngươi?" Con ngươi Tô Mạc Thiên nổi lên bão táp tràn ngập sát ý ngập trời dần khuếch rộng ra .

   Quân Lam Tuyết nhưng cũng để ý , sức lực trong tay ngừng sâu hơn, cổ Tô Mạc Thiên bị máu nhuộm hồng, "Dĩ nhiên, nếu như ngươi muốn chết, ngươi cũng có thể ."

   Tô Mạc Thiên gắt gao nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt kia như muốn đem nàng ăn tươi nuốt sống, hồi lâu mới cắn răng nghiến lợi từ trong kẽ răng nặn ra hai chữ, "Tiếp tục ."

   Ngoài xe ngựa, phu xe mặt chút thay đổi tiếp tục điều khiển xe ngưa, bánh xe chậm rãi chuyển động.

   Lúc này, Quân Lam Tuyết mới hài lòng hừ tiếng, "Đây mới là người thông minh."

   Mặt Tô Mạc Thiên trầm : "Ngươi tốt nhất cầu nguyện để cho bản thái tử gặp lại, nếu nhất định để cho ngươi sống bằng chết."

   "Cũng vậy, những lời này ta cũng vậy vừa đúng muốn cho ngươi biết?" Quân Lam Tuyết cười lạnh.

   Chung quanh tiếng huyên náo càng ngày càng ầm ĩ, nhanh đến trong chợ rồi, Quân Lam Tuyết biến sắc xuyên thấu qua đường quan sát hoàn cảnh chung quanh.

   Chợ nhiều người, muốn chạy vẫn tương đối dễ dàng chút .

   Trong lúc suy nghị ngoài xe ngựa đột nhiên truyền đến giọng , "Thái tử điện hạ, phía trước là xe ngựa Lăng vương phủ, hình như là Lăng Vương điện hạ."

   "Lăng vương phủ?" Quân Lam Tuyết và Tô Mạc Thiên đồng thời sửng sốt, nhất thời mang sắc mặt khác nhau.

   Quân Lam Tuyết nghĩ đến là nàng lại có cơ hội đụng phải Tô Lăng Trạch.

   Tô Mạc Thiên kinh ngạc, từ trước đến giờ Tô Lăng Trạch rất ít vào cung, nhưng mỗi lần vào cung, chính là có chuyện tốt, mà bây giờ lại xuất ở nơi này, nơi này là quan đạo, chính là đường vào cung, giờ xuất ở đây là muốn vào cung làm gì?

   Ở lúc bọn họ kinh ngạc đối diện là đám người Dương Thành liếc mắt cái liền nhận ra người phủ thái tử.

   Thái tử Tô Mạc Thiên ghét Lăng vương Tô Lăng Trạch, thường ngoài sáng và trong tối đánh nhau, chuyện này ai cũng biết, vì vậy hai bên vừa thấy mặt, nhất định làm cho mọi người chú ý.

   "Điện hạ, trước mặt hình như là xe ngựa của thái tử." Dương thành đối với Tô Lăng Trạch bên trong xe ngựa , đồng thời trong lòng nghi ngờ, sao thái tử điện hạ lại xuất cung sớm như vậy? tại hẳn là vừa mới là thời gian hạ triều.

   Mà điện hạ, chính là lựa lúc hạ triều vào cung là vì muốn tìm thái tử.

   Dương Thành biết lần này điện hạ vào cung là vì điều gì, nhưng mà nhận thấy được vẻ mặt điện hạ mơ hồ có chút quái dị, có chút gấp gáp, lại có chút tức giận, tựa hồ muốn tìm người nào đó.
   Chương 3.4

   Edit: Jade

   Nhưng mà đến phủ thái tử tìm người nào vậy? Dương Thành thầm nghĩ tới Lam Tử huynh đệ, chẳng lẽ điện hạ hối hận vì đưa Lam Tử huynh đệ đến phủ thái tử, cho nên tại muốn đón về sao?

   Đây là suy đoán của .

   "Thái tử?" Bên trong xe ngựa, Tô Lăng Trạch nhíu mày mỉm cười , tại sao Tô Mạc Thiên lại xuất cung vào lúc này chứ?

   Vậy tiểu nô tài của đâu?

   Nghĩ tới đây, Tô Lăng Trạch trầm ngâm chốc lát, : "Nghênh đón."

   "Vâng"

   Dương Thành giơ tay, ý bảo thị vệ Lăng vương phủ chuẩn bị tiếp kiến.

   Rất nhanh, hai chiếc xe ngựa ở đầu đường gặp nhau chung chỗ, xe ngựa sang trọng của thái tử điện hạ so với xe ngựa của Tô Lăng Trạch ngược lại có chút đơn sơ, có xanh vàng rực rỡ, phong cách cổ xưa chắc bền, rộng rãi sáng sủa, nếu như phải ngoài xe ngựa này có ký hiệu đánh dấu của Lăng vương phủ, sợ rằng ai biết đây là xe ngựa Lăng vương phủ, chỉ biết cho là, đây là xe ngựa của hộ gia đình giàu có xuất hành mà thôi.

   Hai chiếc xe ngựa ở đường tả hữu dừng lại.

   Trong lòng Quân Lam Tuyết đột nhiên khẩn trương lên, biết vì lý do gì, nghĩ đến đối diện là Tô Lăng Trạch, nàng liền khỏi có chút khẩn trương.

   Tô Lăng Trạch chậm rãi vén rèm xe lên, nhìn về phía xe ngựa thái thử, lễ phép mà : "Thái tử điện hạ xuất cung sớm như vậy, chính là vì chuyện gì? Có cần thần đệ giúp tay hay ?"

   Tô Mạc Thiên thoáng nhìn thấy Quân lam Tuyết kèm hai bên , nhàn nhạt hồi đáp: " dám làm phiền tam đệ, bản thái tử cũng chỉ là ra ngoài chút để giải sầu, tiện thể quan tâm dân tình chút."

   "Oh? Khó được thái tử điện hạ có lòng như vậy, ta nghĩ phụ hoàng nhất định vui mừng." Tô Lăng Trạch nhanh chậm trả lời, giọng hề dao động, lắng nghe kỹ, lại có thể nghe ra mấy phần giễu cợt .

   "Vậy cũng nhất định." Tô Mạc Thiên trả lời lại cách mỉa mai, "Chỉ là chẳng lẽ tam đệ đến hoàng cung sớm như vậy, chẳng lẽ là muốn vào triều, mặc dù hạ triều rồi, nhưng nếu như phụ hoàng thấy tam đệ có thể tới hoàng cung sớm như vậy, nhất định càng thêm vui mừng."

   Vậy mà, Tô Lăng Trạch lại nhàn nhạt phủ nhận, "Chỉ sợ là Thái tử điện hạ hiểu lầm, thần đệ cũng phải là muốn vào thượng triều, huống chi thời gian thượng triều qua, thần đệ là đặc biệt đến Đông cung, muốn bái phỏng thái tử điện hạ ngài."

   Bái phỏng ? Ánh mắt Tô Mạc Thiên lóe lên, có ý gì đây?

   "Chính là đúng dịp rồi, hôm nay bản thái tử vừa vặn xuất cung giải sầu, xem ra đành phải để hôm khác chiêu đãi ngươi bữa." Tô Lăng Trạch cười, "Dĩ nhiên, tấm lòng của thái tử điện hạ thương cảm dân tâm tương đối quan trọng, ngày khác lại đến bái phỏng cũng sao, chỉ là, thần đệ còn có chuyện muốn thỉnh giáo thái tử điện hạ."

   "Ngươi cứ đừng ngại."

   "Thần đệ là muốn hỏi, thái tử điện hạ từ Lăng vương phủ muốn tiểu nô tài, có thể hầu hạ tốt cho thái tử điện hạ?"

   Nghe vậy, trong lòng Quân Lam Tuyết căng thẳng.

   Nàng ngờ , Tô Lăng Trạch hỏi chuyện của nàng.

   Tự nhiên mà đến, trong lòng thất vọng càng lớn, tên khốn này, chẳng lẽ hy vọng nàng bị thiến thành thái giám, hầu hạ tốt cho Tô Mạc Thiên sao?

   Ghê tởm Tô Lăng Trạch?

   Nhắc tới Quân Lam Tuyết, trong lòng Tô Mạc Thiên càng thêm tức giận, giọng điệu tự chủ càng thêm trở nên trầm, lạnh lùng : "Thần đệ là vậy hiểu quy của nô tài rồi? Bản thái tử còn chưa kịp để cho nàng hầu hạ, nếu như về sau hầu hạ tốt, bản thái tử nhất định đa tạ tam đệ ngươi dạy ra ‘nô tài tốt ’."

   có tới để cho nàng hầu hạ?

   Tròng mắt Tô Lăng Trạch híp lại, đây là ý gì?

   " biết lời này của thái tử điện hạ là. . . . . Ý gì?"

   "À, sáng sớm bản thái tử phái người đưa đến tịnh thân phòng."

   Tịnh thân phòng?

   Nghe vậy, mặt Tô Lăng Trạch liền biến sắc?

   Đúng rồi, bỗng nhiên nhớ tới, nội thị hoàng cung đều phải là thái giám, tiểu nô tài như nàng. . . . . .

   Đáng chết, ngày đó nổi giận đùng đùng, cư nhiên quên mất chuyện quan trọng như vậy?

   đúng, tiểu nô tài là thân nữ nhi, cũng bị tịnh thân đâu, nhưng thân phận nữ nhi của Quân Lam Tuyết chợt lóe qua đầu, trong đầu Tô Lăng Trạch khỏi lên cảnh nàng nằm ở giường, bên cạnh thái giám cầm cây kéo chuẩn bị cởi quần nàng Lúc suy nghĩ như vậy lập tức, lãnh ý quanh thân tăng mạnh, bão táp tụ tập, những nô tài đáng chết kia dám cởi quần của tiểu nô tài? thể tha thứ?

   "Điện hạ, điện hạ." Dương Thành đột nhiên giọng ghé vào lỗ tai kêu tiếng, "Thuộc hạ cảm giác có cái gì đúng."

   "Chuyện gì?" Tô Lăng Trạch phục hồi tinh thần lại.

   Thanh Dương Thành đè nén càng thấp, thận trọng : "Thuộc hạ phát chung quanh tựa hồ có ít gương mặt nhìn quen mắt, giống như là thị vệ phủ thái tử cải trang ở trong đám người, giống như thầm theo dõi và bảo vệ."

   thầm theo dõi và bảo vệ?

   Ánh mắt Tô Lăng Trạch chợt lóe, sai, mỗi lần Tô Mạc Thiên xuất cung đều là mang theo đám thị vệ bảo vệ, thanh thế lớn như vậy giống như là sợ ai biết là thái tử, vậy mà hôm nay, cũng chỉ có người là mã xa ra ngoài, bên cạnh thế nhưng người thị vệ cũng có.

   Tình cảnh như thế rất quỷ dị.

   biến sắc liếc mắt nhìn xe ngựa đối diện, chẳng lẽ xe ngựa có vấn đề?

   Nghĩ như vậy, thanh Tô Mạc Thiên đối diện khó khăn truyền đến, "Được rồi, bản thái tử phải , tránh cho trì hoã , tam đệ nếu có lòng, ngày khác bản thái tử chiêu đãi ngươi tốt."

   "Thái tử điện hạ xin thong thả." Tô Lăng Trạch thản nhiên , ánh mắt hề chớp mắt nhìn chằm chằm chiếc xe ngựa kia, con ngươi thâm trầm.

   Xe ngựa phủ thái tử lần nữa chuyển động, chậm rãi từ qua xe ngựa Lăng vương phủ ở trước mặt.

   Quân Lam Tuyết cố nén cảm xúc muốn đem rèm cửa sổ kéo ra tới dò xét nhưng sau đó hít hơi sâu, thôi, gặp được như thế nào?

   Là muốn chất vấn ?

   Hay là muốn cùng cáo biệt?

   Chỉ là, làm những việc này, còn ý nghĩa gì?

   Nàng nhắm mắt lại, Tô Lăng Trạch, sau này còn gặp lại, cũng cùng ngươi. . . . . . gặp lại sau.

   Xe ngựa chậm rãi rời , Tô Lăng Trạch nhìn xe ngựa qua trươc mắt, đột nhiên nháy mắt với Dương Thành.

   Dương Thành hiểu ý, trong tay áo phiên động, phi đao tinh xảo nắm trong tay, trước mắt hồi ngân quang thoáng qua, phi đao thẳng tắp bay về phía xe ngựa phủ thái tử.

   "Rắc rắc ——" tiếng, bánh xe gảy lìa, cả xe ngựa nghiêng đảo xuống.

   "Chuyện gì xảy ra?" Bên trong xe ngựa, Tô Mạc Thiên nổi giận gầm lên tiếng.

   Cơ hội tốt? Quân Lam Tuyết mắt sáng lên, mảnh vụng gương đồng trong tay hung hăng hướng về qua mắt Tô Mạc Thiên, Tô Mạc Thiên kinh hãi, vội vàng nhắm hai mắt lại, mảnh vụn đâm vào lòng bàn tay của , Quân Lam Tuyết cũng trong khoảnh khắc đó theo bên của sổ sụp đổ nhảy vọt ra ngoài, cái chớp mắt, liền trốn vào gầm xe ngựa của Tô Lăng Trạch.

   Ánh mắt Tô Lăng Trạch chợt lóe, vội vàng lớn tiếng kêu: "Nguy rồi, có thích khách, mau bảo vệ thái tử điện hạ?"

   Vừa nghe thấy có thích khách, đám người lập tức loạn lên, lúc này đám thị vệ phủ thái tử núp ở trong đám người liền nhanh chóng vào trong xe ngựa sập đỡ Tô Mạc Thiên ra ngoài.

   Lúc này, cặp mắt Tô Mạc Thiên đỏ như máu, đôi tay bị mảnh vụn đâm vào tạo thành vết thương sâu máu ngừng chảy ra, hơn nữa cổ bị máu tươi nhuộm đỏ, cả người thoạt nhìn như là từ trong máu bò ra .

   Tô Mạc Thiên vừa bò ra xe ngựa lập tức nhìn trong đám người, lúc thấy bóng dáng Quân Lam Tuyết đâu giận dữ quát tiếng, "Người đâu?"

   Lúc này thị vệ phủ thái tử mới tỉnh ngộ lại, trong xe ngựa nên còn có người mới đúng.

   "Đáng chết, đám phế vật? Tìm ngay cho bản thái tử? Cho dù đào ba thước đất cũng phải đem tiện nhân kia lôi ra cho bằng được?"

   "Dạ?"

   người nào phát , vào lúc ấy, trong xe ngựa Lăng vương phủ, đột nhiên Tô Lăng Trạch nhấn cái chốt, gầm xe ngựa đột nhiên hé ra khoan trống rộng đủ để chứa người.

   Trong khoảng trống đó, Quân Lam Tuyết cắn chặc răng ôm vết thương nứt ra ở vùng bụng nuo1 ở dưới ngầm xe ngựa.

   Đột nhiên dời tấm ván gỗ khiến Quân Lam Tuyết cả kinh, theo bản năng ngẩng đầu lên, liền đối mặt với con ngươi đen nháy sâu thấy đáy của Tô Lăng Trạch.

   "Tiểu nô tài. . . . . ."

   Quân Lam Tuyết ngây ngẩn cả người, vậy mà sau khắc, cỗ đại lực lôi nàng lên, cả người Quân Lam Tuyết rơi vào trong ngực Tô Lăng Trạch, cửa ngầm xe ngựa lại nhàng di động, chậm rãi che lấp lại, chút dấu vết cũng có.

   Tỉnh hồn lại Quân Lam Tuyết vội vàng giãy giụa, Tô Lăng Trạch cũng câu liền động thủ cởi y phục nàng ra, động tác thô lỗ, hai ba lần liền đem y phục người kéo xuống.

   Khốn kiếp? Ngươi làm gì đấy?

   Sắc mặt Quân Lam Tuyết biến hóa, nếu như phải là vì sợ Tô Mạc Thiên phát , hô to lên.

   Mà lúc này ngoài xe ngựa truyền đến thanh lạnh lùng của Tô Mạc Thiên, " Tam đệ, có thể hay cho bản thái tử nhìn chút trong xe ngựa của ngươi có người nào khác?"

   Quân Lam Tuyết cả kinh, giương mắt nhìn Tô Lăng Trạch.

   Tô Lăng Trạch nhìn chăm chú vào mắt của nàng, cũng có lập tức trả lời Tô Mạc Thiên, mà đột nhiên dùng sức hướng mặt nàng kéo xuống.

   Đau đớn truyền đến, thiếu chút nữa Quân Lam Tuyết muốn miệng mắng to, giây kế tiếp lại phát , mặt có thứ gì bị xé mở, tròng mắt Quân Lam Tuyết vừa nhìn là mặt nạ da người của nàng?

   Nhưng, tại phản kháng quá trễ, Tô Lăng Trạch đem mặt nạ người nàng cũng kéo xuống.

   Dung mạo chân chính của Quân Lam Tuyết lần này hoàn toàn ra khi trước mắt .

   Khuôn mặt tinh xảo, lông mày mỏng cong, tựa như kiệt tác thiên thần xinh đẹp nhất, sắc mặt của nàng có chút tái nhợt, nguyên bản là da thịt trắng mềm càng trở nên trắng như tuyết, có vẻ chút điềm đạm đáng , làm cho người ta khỏi có cảm giác muốn bảo vệ.

   Nàng rất đẹp.

   phải vẻ đẹp làm cho hai mắt người ta sáng lên.

   Mà là loại cảm giác làm cho người ta liếc mắt nhìn cái, giống như cao sơn lưu thuỷ, giống như mây cuốn mây bay như nước chảy đá mòn đẹp dịu dàng .

   Tô Lăng Trạch nhất thời cảm thấy chói cả mắt.

   Dung mạo trước mắt cùng thanh mơ hồ như có như ở mật thất phía sau núi Lăng vương phủ kết hợp với nhau lại với nhau làm cho trái tim Tô Lăng Trạch sôi trào cuồn cuồn.

   Cho dù đêm đó sắc trời mờ tối, nhưng vẫn nhận ra được.

   Tiểu nô tài, quả nhiên chính là nữ nhân chết tiệt ngày đó.

   Quả nhiên chính là?

   Quân Lam Tuyết cũng ngây dại.

   Nàng nghĩ tới ở nơi này vào lúc này, Tô Lăng Trạch lại đột nhiên giúp nàng, ở trong xe ngựa Lăng vương phủ, thế nhưng cũng có cơ quan tầng tầng, mấu chốt là đúng lúc cứu nàng mạng.

   Nhưng, nàng càng có nghĩ tới chính là, Tô Lăng Trạch cứu nàng xong lại động thủ cởi y phục nàng? ?

   Còn hai ba lần cởi sạch nàng? chỉ có như thế, còn muốn lột bỏ mặt nạ da người của nàng?

   Em ngươi? ?

   Đây là muốn cứu nàng, hay là muốn cường nàng? Tô Lăng Trạch tên khốn kiếp này?

   ?

   Quan trọng nhất là, thấy trong mắt Tô Lăng Trạch từ kinh ngạc đến tức giận có thể đoán được Tô Lăng Trạch nhận ra nàng?

   Đáng chết, ông trời sao lại muốn chỉnh nàng như vậy?

   Lão nương vừa mới chạy ra khỏi hoàng cung nguy hiểm, giờ lại rơi vào trong hang sói Tô Lăng Trạch này?

   Ngoài cửa, giọng điệu thái tử trầm lập lại lần, " Tam đệ, bản thái tử muốn nhìn chút, trong xe ngựa ngươi có người nào ?"

   Nghe vậy, ánh mắt Tô Lăng Trạch chợt lóe, đột nhiên lật người, đặt lên toàn thân lên người Quân Lam Tuyết, cúi đầu hôn lên môi của nàng.

   Nụ hôn triền miên bá đạo, tựa hồ mang theo tức giận cùng trừng phạt, sâu hôn xuống.

   Hết chương 3


   P/s: Chương 4 tuần sau nhé mọi người =D
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Merry Christmas everybody =D

   Chương 4.1: Kích tình xe ngựa

   Edit: Jade

   Tô Lăng Trạch nghe vậy, ánh mắt chợt lóe, đột nhiên xoay người đè lên người trần trụi của Quân Lam Tuyết, cúi đầu hôn lên môi của nàng.

   Nụ hôn sâu triền miên bá đạo tựa hồ mang theo tức giận và trừng phạt.

   Sau khi Quân Lam Tuyết sửng sốt, trong nháy mắt liền xù lông lên.

   Em ngươi?

   Cư nhiên lại dùng chiêu Bá Vương ngạnh thượng cung đối với nàng sao?

   Quân Lam Tuyết nổi giận, hai chân kẹp hông của Tô Lăng Trạch, dùng sức xoay người cái, đổi lại đặt Tô Lăng Trạch dưới thân, đôi mắt sáng lóe ra lửa giận hừng hực.

   Để cho ngươi đè ta?

   Từ trước tới giờ chỉ có gia đè người khác? Muốn đè cũng phải là nàng đè người khác?

   Nhưng hiển nhiên nàng quên mất tại cơ thể trần trụi của mình. . . . . .

   Tô Lăng Trạch cũng nghĩ tới bản thân nàng trọng thương lại còn có sức phản công như vậy, trong con ngươi sâu thẳm loé lên tia kinh ngạc, nhìn ánh mắt nổi giận đùng đùng, khoé môi cong lên.

   sai.

   Đây mới là tiểu nô tài của .

   Tiểu nô tài này cho dù đến bước đường cùng, trước khi chết cũng còn hung hăng muốn cắn người khác cái.

   Chỉ có nàng mới hẹp hòi thù dai như vậy.

   Bỗng chốc tâm tình Tô Lăng Trạch từ u ám chuyển quang đãng.

   Vốn định đến việc trong thời gian ở Lăng vương phủ giờ phút này bị ném sau ót.

   có khả năng. Vốn là quyết định tìm được cái chết tiệt kia nữ nhân nhất định làm cho nàng mất mặt.

   Vốn là quyết định hôm nay nhìn thấy tiểu nô tài nhất định phải hỏi nàng, rốt cuộc còn có lừa gạt chuyện gì nữa.

   Sau đó nhất định phải đánh vào mông nàng trận, nghe được nàng cầu xin tha thứ về sau nàng dám nữa.

   Tất cả những thứ này, giờ phút này đều bị để ném sau ót.

   Lúc này, giờ phút này. Chỉ cần xác định, tiểu nô tài ở chỗ này, ở trước mặt mình như vậy đủ rồi.

   Tầm mắt của lần lượt dời xuống từng chút từng chút dung nhan tinh xảo của nàng.

   Lướt qua cằm nhọn dài, lướt qua xương quai xanh tinh xảo, dừng lại trước ngực trắng như tuyết của nàng, đường cong mê người theo hô hấp cùng nhịp tim đập lên phập phồng dữ dỗi.

   Bỗng nhiên Tô Lăng Trạch cảm giác cổ họng căng thẳng, miệng lưỡi dần khô lên.

   —— Mẹ nó, mắt người nhìn gì đó?

   Quân Lam Tuyết cảm nhận được ánh mắt của Tô Lăng Trạch vội vàng hai tay ôm ngực, dùng ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm , ở chỗ sâu trong đáy mắt mang theo uy hiếp —— cho phép nhìn, nhắm mắt lại cho ta?

   Vậy mà, hai tay nàng vừa nhấc lên, vết thương dài bụng lộ ra ngoài, vết thương nứt ra chảy ra ít máu.

   Mùi máu tanh này khiến Tô Lăng Trạch khẽ nhăn lại mày, lúc nhìn thấy vết thương người nàng, cặp mắt lập tức trầm xuống.

   Vết thương này. . . . . .

   lại nắm tay của nàng, nhìn thấy cổ tay vết thương sâu cạn đồng nhất, trong đôi mắt đen nháy bão táp càng tụ càng nhiều, cuối cùng hóa thành đạo nồng đậm sát ý ngập ngút trời.

   Tiểu nô tài của . . . . . .Chỉ là rời Lăng vương phủ có ngày thôi.

   Chỉ có ngày mà lại bị thương nặng như vậy?

   Tô Lăng Trạch nén được tức giận toàn bộ bộc phát ra, tốt, ngươi được đấy Tô Mạc Thiên.

   Từ trước tới này nhẫn nhịn đều vì niệm tình huy đệ mới có thể nhẫn nhịn mọi thứ đến giờ.

   Giờ phút này, giống như là tất cả lửa giận đều muốn bộc phát ra, rốt cuộc chịu đựng được nữa phun trào ra.

   Dám động đến người của phải trả cái giá đắt?

   Nhìn Tô Lăng Trạch đột nhiên biến thành Tu La, Quân Lam Tuyết mang vẻ mặt hiểu, nhưng mà giờ phút này nàng cũng để ý tới nhiều như vậy, ngoài xe ngựa truyền đến thanh lạnh như băng của Tô Mạc Thiên.

   "Nếu tam đệ muốn, vì để cho thích khách chạy trốn, bản thái tử cũng đành phải đắc tội, người đâu, tiến lên tra xét?"

   "Dạ?" Thị vệ phủ thái tử lĩnh mệnh qua vây quanh xe ngựa.

   "Chậm ?" Đột nhiên Dương Thành đứng dậy, vẻ mặt tức giận nhìn Tô Mạc Thiên, "Thái tử điện hạ, ngài đây là ý gì? Trong xe ngựa Lăng Vương điện hạ làm sao có thể có thích khách? Ngài vu oan Lăng vương điện hạ, cho dù ngài thân là thái tử, cũng được như vậy."

   "Ngươi là ai, cũng dám cản bản thái tử?" Tô Mạc Thiên lửa giận ngập trời, tay chỉ vào Dương Thành.

   Hôm nay bị chọc tức quá nhiều, vốn cho là có thể dùng nô tài kia cắn ngược lại Tô Lăng Trạch phen, nhưng lại nghĩ đến nô tài kia lại là con cọp mẹ lợi hại, làm cho kế hoạch chỉ thất bại, còn bị móng vuốt của nàng cắn ngược lại cái.

   Ngụm tức giận này chất chứa ở ngực của , nếu như phát ra, sợ là có đến mấy đêm đều ngủ được.

   Cố tình ở nơi này sau đó còn có đám nô tài này dám đứng ra chỉ chỏ với .

   đám cẩu nô tài đáng chết, quả nhiên, người của Lăng vương phủ ai là người tốt, Tô Mạc Thiên hận thấu từng người Lăng vương phủ.

   Dương Thành kiêu ngạo tự ti mà : "Ty chức chỉ là hạ nhân, dĩ nhiên dám ngăn cản thái tử điện hạ ngài, nhưng dù vậy, thái tử điện hạ cũng thể vu oan cho chủ tử nhà ta như vậy?"

   "Ngươi bản thái tử vu oan, vậy vì sao ngay cả xe ngựa cũng cho điều tra? Nếu như phải là có gì đó sợ người ta nhận ra, còn sợ bổn vương điều tra hay sao?" Tô Mạc Thiên lạnh lùng nhìn .

   Nhìn còn có lời gì để .

   Sắc mặt Dương Thành thay đổi, đứng ở trước xe ngựa ánh mắt chuyển sang bốn phía, cất cao giọng : "Ban ngày ban mặt, tất cả mọi người đều thấy người là từ trong xe ngựa thái tử điện hạ ngài chạy , chủ tử nhà ta vẫn luôn là ở chỗ nhúc nhích, chẳng lẽ thái tử điện hạ nhìn thấy chủ tử nhà ta sai người ám sát ngài sao, lại sau khi ám sát ngài lại trở về xe ngựa sao?"

   Nghe vậy, bọn thị vệ phủ thái tử hai mặt nhìn nhau, bọn họ đều là người tập võ, xác thực nhìn thấy xe ngựa Lăng vương phủ động cũng có động, Lăng Vương điện hạ thậm chí ngay cả cửa xe ngựa cũng mở ra cứu người như thế nào?

   Nghĩ tới đây, bọn họ khỏi bối rối.

   Nghe lệnh cũng thế, nghe lệnh cũng thế, đối phương lại là Lăng Vương điện hạ có lai lịch lớn, rất được Hoàng đế và lão tổ tông Thái hậu thương, bọn họ chỉ là thị vệ nho , căn bản là dám đắc tội, mà thái tử điện hạ lại là chủ tử của bọn , nếu nghe mệnh lệnh trở về chịu phạt.

   Ngay tại lúc bọn họ cảm thấy tiến lùi đều khó giọng Tô Lăng Trạch nhàn nhạt từ trong xe ngựa truyền đến, thanh , giọng mang theo chút thờ ơ.

   "Thái tử điện hạ hiểu lầm rồi, thần đệ phải là muốn cho thái tử điện hạ điều tra, mà là. . . . . . Có chút tiện."

   Tô Mạc Thiên hừ lạnh tiếng, " Tam đệ cảm thấy có cái gì tiện cứ thẳng, chỉ là tại có thể có cái gì bất tiện vậy?"

   Giọng điệu Tô Lăng Trạch mập mờ : "Thái tử điện hạ, Thần đệ tại quả có chút bất tiện, bằng. . . . . . Ách, lát nữa?"

   "Ưm. . . . . ." Dường như đáp lại lời của , xe ngựa đột nhiên chấn động cái, mơ hồ truyền tới tiếng rên của nữ tử.

   Sắc mặt mọi người cứng đờ, vẻ mặt lập tức có chút quái dị .

   Này. . . . . .

   Hình như là thanh của nữ nhân.

   Sao mà nghe. . . . . . có chút trầm bổng và ái muội như vậy?

   Lăng Vương điện hạ ở trong xe ngựa. . . . . . giấu xinh đẹp nào đó chứ?

   Giấu còn chứa tính, chẳng lẽ . . . . . . “làm việc” sao?

   Bên trong xe ngựa, Tô Lăng Trạch nhíu mày, dùng ánh mắt tán thưởng nhìn Quân Lam Tuyết, bày tỏ —— làm tệ, kỹ xảo tốt, kêu thêm tiếng nữa nghe thử xem.

   Gương mặt Quân Lam Tuyết đen lại, hậm hực hung hăng đập cái vào lồng ngựcTô Lăng Trạch, khốn kiếp —— tỷ đây là phối hợp diễn trò với ngươi? Tốt nhất ngươi nên được nước lấn tới?

   Nàng đánh rất dùng sức, hơn nữa là người tập võ, quen thói nên dùng mấy phần lực đạo, Tô Lăng Trạch bị đau, khỏi cau mày rên lên tiếng, tiểu nô tài này, đánh là mạnh.

   Vậy mà, tiếng kêu rên trầm thấp này của truyền vào trong tai người ngoài xe ngựa lại càng gia tăng tưởng tượng đến cảnh tượng mập mờ và kiều diễm.

   Nghe thanh đèn nén của vị Lăng Vương điện hạ này, vẻ mặt mọi người đỏ lên, vội vàng cúi đầu xuống, hận thể bịt lỗ tai mình lại.

   Giống như. . . . . . đến phút giây quan trọng rồi sao ấy?

   Nếu như lúc này mà xông vào tra xét, quả . . . . . . Có chút nhân đạo.

   chừng sau này còn ảnh hưởng đến danh tính Lăng Vương điện hạ, đến lúc đó. . . . . . Bất lực làm sao?

   Nghĩ tới đây, thị vệ phủ thái tử người nào còn dám tiến lên, rối rít thầm ở trong lòng châm chọc, Lăng Vương điện hạ này đúng là lớn mật, ban ngày ban mặt ở trong xe ngựa trình diễn màn kích tình như vậy.

   Sở thích của người trong hoàng gia. . . . . . đúng là cổ quái.

   Vẻ mặt Tô Mạc Thiên càng thêm khó coi, khiến thể nào tin được là Tô Lăng Trạch là người luôn tự hạn chế mình, tại sao lại có thể xằng bậy đường như vậy?

   Tô Lăng Trạch xác thực xằng bậy, nhưng mỹ nữ trong ngực nhất là lại hiểu tâm tình của tiểu nô tài, thân thể còn trần truồng, vì vậy, khi nhìn thấy Quân Lam Tuyết khó tránh khỏi có chút khoái chí.

   "Chớ lộn xộn." cố ý hạ thấp giọng, dùng thanh chỉ có hai người có thể nghe được cảnh cáo Quân Lam Tuyết, đáy mắt lóe ra ngọn lửa dị thường.
   Phan Hong Hanh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :