1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sủng Tỳ Của Thiếu Gia - Cần Thái

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ~Chương 4 [18+] ~

   Đầu tiên là đêm xuân lạnh.

   trận ho khan từ trong phòng truyền đến, bước vào Tĩnh Vũ hiên, Mạc Tĩnh Viễn lông mày nhướng lên.

   “Em lại dậy làm cái gì?" đẩy cửa, xác định thấy Nhạc Nhạn đứng ở trước bàn, người cũng nhiều y phục dày, để sắc mặt càng thêm khó coi “ phải em muốn ở giường nghỉ ngơi thêm sao?”

   Nàng chính là như thế nghe lời , ràng khí trời còn rất lạnh, vậy mà mới sáng sớm lên nhà bếp lấy này cái gì bánh ngọt, quả nhiên bị nhiễm phong hàn rồi! Bị bệnh vẫn cố tình chịu an phận, muốn nàng tốt đợi tại giường nghỉ ngơi dưỡng bệnh, nàng liền bất động thừa dịp có mình liền xuống giường.

   Mạc Tĩnh Viễn bước nhanh vào bên trong phòng, cẩn thận đem cửa đóng lại, khuôn mặt hàn nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của đứa bé kia.

   “Em miệng khô nên muốn đến rót ly trà.” Nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của có vẻ lạnh lẽo như Diêm Vương, Nhạc Nhạn giọng điều thầm than, thuận tiện lý do, muốn mình thực ra là nằm ở giường đến muốn mập ra, nhịn được muốn xuống giường đâu đó, nếu trả lời như vậy, thiếu gia khẳng định là phát giận.

   Bất quá là chịu lạnh, cũng phải là bệnh năng rất đau đớn, lại kiên trì nhất định bắt nàng phải hảo hảo nghỉ ngơi, giống như nàng được bệnh nặng hơn, đừng thường ngày công việc cũng để nàng làm, liền lên giường cũng cho phép nàng xuống.

   Như vậy có quá khoa trương ?

   "Ta liền đại tổng quản điều người nào đó lại đây chăm sóc em, là em chịu." thô bạo ôm lấy hai má nàng, hối hận đem nàng trở về bên giường ấm áp.

   “Em cũng có gì đáng ngại, huống chi … em chỉ là tiểu nha đầu….” Kiềm chế miệng mình ho ra thanh khô khan, nàng hít thở cái, liên miên bất tận như thế trả lời.

   "Để ta này chủ tử hầu hạ em có tương đối phù hợp quy củ của nàng sao?" Mạc Tĩnh Viễn nhanh chóng đem đến ly trà hướng tay nàng nhét vào, sắc mặt cực kì khó coi.

   sớm nghe đủ quy củ làm người của nàng rồi ! ràng là trong cả phủ, thậm chí trong cả Cẩm Tú thành người nào cũng biết thân phận của nàng chỉ đơn giản là cái nha đầu, liền chính nàng cùng những người đó mãi cùng địa vị, giống như chút liền lâm vào địa ngục vạn kiếp bất phục, giống thái độ của nàng đối với , chỉ cần thừa nhận, quan hệ của hai người liền như chủ tớ….

   Toàn bộ mọi người đều hiểu tâm tư của , chỉ có nàng là chịu đối mặt.

   "Em sớm người như vậy là ngại chết em, nào có đạo¬ lý chủ tử chăm sóc người làm chứ?" cho dù biết hội vui, nàng vẫn nhịn được “nhắc nhở”.

   "Nếu như nem muốn ta chăm sóc như vậy, phiền em liền tự mình tốt chú ý thân thể !" nhịn được cắt đứt lời của nàng, như thế đến vài năm, nàng liên miên bất tận khiến cũng nghe đến phát ngán, trừ phi nàng ngày nào nghĩ ra cách mới, bằng có cần thiết chăng?

   " phải miệng khô? Trà quang có thể giải khát sao?" muốn cùng bệnh nhân tranh luận về vấn đề thân phận nữa, hơn hết, hôm nay là cái ngày đặc biệt, nàng thân thể thoải mái, muốn nữa để nàng ngay cả trong lòng cũng đều thoải mái, vậy coi như xong !
   ¬¬
   lần này ý định nếu bị truyền ra ngoài, bên ngoài người ta nhất định thể tin được, Mạc đại thiểu gia cư nhiên nữ nhân như vậy nhẫn nhịn, cố tình chỉ cần có thể chuyện với nàng, chỉ có thể nhận tài. (?!)

   Nhạc Nhạn phải là biết đối với mình dụng tâm, nhưng là từ trong lòng có nghiệp chướng khó quên, nàng chỉ có thể thầm thở dài, dễ dàng bản lĩnh bảo lấy tách trà, cùng quên đề tài phiền lòng này….

   Nàng uống xong trà, Mạc Tĩnh Viễn cũng trút áo khoác, lên giường ôm nàng cả thân người lạnh băng.

   tuấn lông mày khẽ nhíu, nhẫn phát ra nhiều thanh, chỉ là để má nàng dựa vào trong lòng mình, lấy thân thể ấm áp của mình sưởi ấm thân thể nàng.

   "Còn ngủ sao?" Nhạc Nhạn bên nhìn coi , có chút tội lỗi, vài ngày nay giữa đêm luôn để ý nàng ho khan nhiều nên thể ngủ yên giấc, vài ngày gần đây lại có vài món hàng ở chợ lớn, mỗi ngày cho nàng ra phủ , vài ngày nay, lại trước mắt đều nhìn thấy bóng ma, làm ảnh hưởng chút đến dung mạo của … [Shyn: em lạnh quá, edit chương này lúc 2h đêm ==”]

   “Mau ngủ , em sao rồi!” Nàng bảo đảm.


   " vội." Mạc Tĩnh Viễn nhìn nàng khuôn mặt giấu được quan tâm đối với mình, tâm tình tốt chút, chỉ là nhìn bộ dạng của nàng có vẻ như nàng quên hôm nay là ngày gì trong đời rồi….

   "Quên hôm nay là ngày gì à?" thong thả đem má tựa vào vai của nàng, bàn tay hình như lịch muốn đem bàn tay bé của nàng chơi đùa ác liệt.

   “Hôm nay?” Nhạc Nhạn hiểu muốn nhắc đến cái gì, mới nghĩ quay đầu lại hỏi cho ràng, lòng bàn tay bị vật gì đấy ấm ấm lấp đầy.

   Cái cảm xúc tròn nhẵn quét sạch xúc giác nàng, để nàng trong lúc nhớ xem hôm nay là ngày gì.

   Nàng mở hai bàn tay ra, quả nhiên là quả trứng hồng.

   “Ngốc, hôm nay là sinh nhật em đấy!” Hơi thở thổi lất phất bên tai nàng, sủng nịch tiếng “Em là…. Tiểu hồ ly~ Ngay cả sinh nhật mình cũng quên!”

   “Em…..” Vừa nháy mắt cái liền có ngày làn nước phủ quanh mắt nàng, nhìn cầm quả trứng hồng, vội vàng bóc vỏ trứng, sau đó đưa lại cho nàng.

   “Nhanh ăn !” ôm eo nàng, để lưng nàng dính vào ngực mình, ngồi ở chân mình, đem cả người dính lại có thể lỗ hổng, để nàng rời khỏi mình quá xa.

   “Ân!” Nàng thanh nhàng trả lời, nhắm mắt lại để cho nước mắt phá hoại khoảnh khắc này, môi mỉm cười, đem trứng hồng từng ngụm từng ngụm đưa vào miệng, chi tiết thưởng thức.

   Đây là lần sinh nhật thứ bảy kể từ khi nàng rời nhà, cũng là bồi mình qua cái sinh nhật thứ bảy, mỗi năm, cũng quên, từ cái ngày phát mình ở trong bụi rậm, liền hề vắng mặt.

   Trong ký ức, chuyện này giống như chỉ mới là ngày hôm qua, chớp mắt cái, liền qua bảy năm……….

   Bảy năm sao? Vậy coi như thời hạn gần đến, chỉ năm nữa thôi, rồi nàng được về nhà……..

   ***

   Nàng lúc đó là kí khế ước bán thân trong tám năm, đến giờ cũng hơn bảy năm, đợi đến ngày này năm sau nàng rời khỏi phủ, …… chắc vì nàng mà chuẩn bị trứng hồng như vậy nữa……..

   “Năm nay em có tâm nguyện gì vậy?” Như bình thường, đợi nàng ăn xong liền hỏi.
   Nhạc Nhạn nghiêng đầu về phía , ngờ đầu lại để ở đó, ràng trứng hồng sớm rơi xuống bụng, nàng vẫn mở được miệng.

   Nàng có tâm nguyện gì?

   Hàng năm ở trong ngày này, luôn hỏi nàng như vậy, nhưng, nàng cái gì cũng dám muốn.

   Nàng có tư cách muốn, cũng biết muốn thế nào, thậm chí tâm nguyện lớn nhất của nàng, chính là người bình thường muốn nổi.

   có!” Trầm mặc hồi lâu, nàng xác định trả lời “Bây giờ thế này rất tốt nha!”
   Nàng tự nhắc nhở, là nên trông chờ những thứ thuộc về bản thân~

   “Phải ?” Mặc dù ngoài dự đoán nàng trả lời như vậy, nhưng chính tai nghe thấy, Mạc Tĩnh Viễn lại thấy bực.

   “Ta em nha, từ đến giờ cũng có thấy em vì mình mà cầu thứ gì cả, đừng đến cùng người khác tranh giành vật khác!” đem nàng xoay nửa vòng, cuối cùng lại đặt đùi mình, chi tiết xem xét mặt nàng là có phản ứng gì, “Chẳng lẽ em cái gì cũng muốn?”

   Cuối cùng, câu kia lại khiến tim Nhạc Nhạn đập mạnh, nhịn được rủ ánh mắt xuống né tránh.

   Nếu như nàng đủ thành thực, nàng liền hiểu, mình phải là muốn, mà là dám, có lẽ chính nàng là người quá thành thực rồi, thấy phải hiểu quá mức ràng, mới chớm chút là hết ngay hi vọng….

   "Em. . . . . . Bây giờ như vậy rất tốt, rất tâm mãn ý túc (mãn nguyện) rồi, cái gì cũng thiếu, em cũng vậy nghĩ đến những việc quá xa." Biết chờ mình trả lời, nàng khó khăn lên tiếng, hiểu thái độ của , vì sao năm nay qua năm khác vẫn buông thả nàng?

   "Phải ?" Mạc Tĩnh Viễn căn bản tin, nàng thế nào có thể nghĩ đến việc xa? Nàng ràng từ ngày bắt đầu tiến phủ, vẫn ở đây đếm lấy từng ngày? Nàng nghĩ đến nhưng xa rồi, vừa nghĩ thầm nghĩ lấy chuyện tám năm sau, chỉ là tám năm sau,
   nàng được ở cùng …..

   Còn dư lại thời gian tới năm, nàng cho là nàng có thể rời khỏi Mạc phủ sao? Này khế ước bán thân tám năm hết thời hạn, cho dù nàng muốn, cũng quyết lưu nàng ở lại.

   “Tính từng ngày, hình như khế ước bán thân của em cũng gần hết thời gian rồi…” muốn để nàng trốn tránh, cứ cho là biết tính toàn của nàng, Mạc Tĩnh Viễn ràng làm “Tính đến lúc này em cũng được 18 tuổi, hảo hảo tính toán quả là được, đến lúc đó hết thời hạn rồi, em dự tính làm gì?”

   Nhạc Nhạn tâm cả kinh, nghĩ đến cư nhiên nhớ mãi, còn chủ động hỏi đến….


   "Này phiền thiếu gia quan tâm, em rời nhà nhiều năm, muốn nhất dĩ nhiên là được về nhà, đợi đến lúc mãn hạn, em về làm việc cho bạn mẫu thân.”

   Nếu nàng còn có thể những đâu? Này hơn bảy năm đến, thiếu gia là thiếu được nàng hầu hạ, chịu đồng ý cho nàng , quản trách với đường xá xa xôi, nàng mỗi lần về nhà đều là vội vội vàng vàng đợi được bao lâu, may là mỗi tháng đệ đệ có viết thơ nàng biết trong nhà mọi chuyện lớn , để nàng yên tâm.”

   Nàng đáp chút do dự, nắm chắc hình dạng Mạc Tĩnh Viễn rất giận dữ.

   biết nàng nhớ nhà, biết nàng nghĩ theo mẹ nàng cùng đệ đệ, nhưng là nàng có cần phải gấp như thế sao? Chăng lẽ nàng cùng bảy năm đến quen biết làm nàng khó từ bỏ? Từ nàng vừa mới trả lời trong, cảm thấy đối nàng có chút gì quyến luyến. [Shyn: lại dóng lồi…… [-( ]

   “Phải ?” cởi váy nàng, lộ ra làn da nàng trắng như tuyệt, cặp mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm khối ngọc bội nàng đeo trước ngực, lúc này mới thả lỏng hơn được chút xíu.

   sớm đem nàng đặt ở dưới, nàng cũng đón nhận, ngọc bội này cũng chính là ngoài ý muốn, tương lai nếu nàng nghĩ lại, kết quả cũng biết được…

   Nghĩ đến đây, buồn bực trong lòng cũng tốt hơn chút, hề truy vấn chuyện tương lại của nàng nữa, chính là chăm chú nhìn cảnh đẹp trước mắt…..

   lại, nàng cũng chính là người của mình rồi, cho dù nàng thừa nhận, lòng của nàng sớm giao cho , lần này, nàng chính là trốn được….

   “Thiếu gia…..” Nhạc Nhạn cười, hai má ửng đỏ, thắc mắc hiểu sao thú tính của thiếu gia lại bộc phát.

   “Mệt?” Mặc dù nãy giờ có chút khó chịu, nhưng nhắc nhở nàng chính là vẫn còn bệnh, xác là phải hảo hảo nghỉ ngơi.

   Nhạc Nhạn hai má ửng hồng, biết trả lời thế nào….

   Nàng nằm giường nghỉ ngơi cũng được vài ngày, như thế nào có thể ngủ chứ? Nhưng nếu nàng ngủ, chẳng khác nào cổ vũ tiếp tục?

   "Nhìn dáng vẻ em giống như phải ngủ." cười đắc ý, động tác nhàng kéo xuống xiêm y của nàng, để nàng thân thể tiêm nhu bày ra ở trước mắt mình, vết thương phía sau lưng hiển ràng trước mặt , ánh mặt sâu, lành lạnh vài phần.

   Đó là nàng năm ấy mười tuổi để lại, miệng vết thương quá sâu, cho dù sau này tận tâm tận ý chăm sóc nhưng vẫn để lại sẹo, nhắc nhở lấy , lúc tấm bé nàng chịu khổ như thế nào.

   Từ đó trở , liền thầm thề, cả đời này, muốn tận tâm toàn lực bảo vệ nàng, thương nàng, để nàng gặp chuyện này lần nào nữa.

   ôn nhu hôn lên má nàng, lên vai có chỗ vết thương, cảm giác được nàng trận rung động….

   Nàng quay đầu, vừa lúc chạm vào môi ấm áp của .

   " sao rồi. . . . . ." Giọng bình thường, có dịu dàng an ủi, tựa như nhiều năm trước nàng thoi thóp hơi nằm ở giường, thanh thường thường nghe thấy.

   Khi nàng còn ngớ ngẩn, thời điểm phát sốt cao, cũng là cái thanh này làm bạn với nàng qua những đêm tối, mãi cho đến nàng tỉnh lại đây, thấy ràng thanh kia chính là của thiếu gia kiều quý nhưng rất nóng nảy, nàng còn cho là mình còn trong mơ.

   Sao lại là ?

   cố tình?

   Hơn nữa phải việc này, nhớ năm đó đến giờ sủng nàng, thương nàng, sớm ra khỏi phạm vi của “chăm sóc” rồi.

   đối với nàng rất tốt, cực kì tốt, nhưng cũng vậy mới khiến nàng khó thể thoát ra.
   đối nàng tốt như vậy, nàng nỡ rời khỏi..

   Luồng khí nóng từ sau áp sát lên nàng, bẻ gãy nàng suy tư, nàng phục hồi ý thức mới nghĩ khước từ, lại đột nhiên phát mình đến năm liền phải rời khỏi, đến lúc đó nếu cùng gặp mắt liền khó rồi.

   Tâm nhanh chóng, nàng quyết tâm vào sinh nhật của mình phóng túng lần, chủ động quay ra sau ôm lấy vai , hướng môi hôn đến..

   Nàng chủ động làm kinh hỉ, bình thường luôn muốn thể cả người mưu mẹo dụ dỗ, nàng mới để ý loạn tình mê mà hiển lộ chân chính tình ý, tối nay là có cái gì đúng a, là tiểu Nhạn nhi cố chấp này thay đổi?

   nhàng cười , lưỡi trơn trượt nhanh chóng trượt vào miệng phấn nộn của nàng, muốn bỏ qua khắc quý báu, nàng tự chủ được phát ra tiếng than , càng giống như tiếng trống cổ vũ , hai người hôn bắt đầu trở nên hung hãn, ướt ướt mà trực tiếp, dễ dàng dấy lên dục vọng nguyên thủy nhất của con người.

   liền sâu hôn nàng, miên man mút lấy địa phương ngọt ngào trong miệng nàng, nàng thở ra kinh hoảng muốn lùi lại, lại nhanh chóng đuổi theo, chút cơ hội cũng cho nàng. Hai tay ôm lấy khuôn mặt nàng cho nàng lui lại, bá đạo cầu nàng hoàn toàn tiếp nhận.

   Đầu lưỡi của trêu chọc lấy nàng, muốn nàng và mình giống nhau điên cuồng, giống nhau thâm nhập, cũng có tâm tư khác để suy nghĩ cự tuyệt hoặc trốn tránh.

   …. cho phép nàng rút vào bên trong vỏ bọc nữa.

   Nhạc Nhạn toàn thân phát nhiệt, trước khí thế mãnh liệt của liền đầu hàng, cuồng dã kích tình hôn đem ý chí của nàng toàn bộ biến mất, cũng nữa cách nào giữ vững lí trí.

   Mạc Tĩnh Viễn vuốt hai má phấn nộn của nàng, mê lý nhìn lấy gương mặt nàng hồng hồng xinh đẹp, linh hoạt bắt đầu thoát quần áo giữa hai người bọn họ, hướng phía xa ném , chỉ có cuồng nhiệt mơn trớn bao giờ cũng đủ thỏa mãn , khát vọng là có tất cả của nàng, muốn nàng hoàn toàn thuần phục .

   Nhạc Nhạn cảm giác mình dần dần trở nên trần truồng, cả người tráng kiện quen thuộc áp sát chặt ở phía sau nàng, làn da cùng thân nhiệt nhanh chóng chạy người lạnh lẽo của nàng, để nàng thoải mái phát ra thanh than thở.

   Mạc Tĩnh Viễn mỉm cười nhìn lấy nàng phản ứng, thân thủ khéo léo liếm hôn lấy vành tai nàng, bàn tay ven theo đường cong bắp đùi bóng loáng của nàng lên, dò hướng hoa huyệt ẩm ướt giữa hai chân nàng đến.

   Mặc dù hai người sớm có quá nhiều lần thân mật, nhưng động tác vẫn là để Nhạc Nhạn hai má thẹn thùng ửng hồng, nàng có thể cảm thấy đầu ngón tay của thăm dò lấy địa phương tư mật nhất của nàng, lo lắng vặn vẹo cả người, nhưng thế nào cũng thoát khỏi, liền bị đốt lên ngọn lửa.

   Lần nữa để lưng nàng tựa trước ngực mình, tư thế như vậy khiến có thể dễ dàng trêu đùa, thưởng thức dáng người dụ nhân mị hoặc, xem nàng thân thể cứng rắn, tà tứ lấy ngón tay trỏ tiến đến hoa huyệt, nhàng lôi kéo.

   “A……..” Nàng nửa là đau đớn, nửa là khoái hoạt nâng vai lên, bật ra tiếng ngâm.

   “Đau sao?” Mạc Tĩnh Viễn thuận theo động tác của nàng trước, lồng ngực vẫn như cũ dán chặt lưng nàng, giọng trầm thấp khêu gợi trượt lên trượt xuống bên tai nàng, tạo thành loại khí mờ ám đọng lại giữa hai người.

   Nhạc Nhạn cũng phải là gật đầu, lắc đầu cũng đúng, kiều nhan trắng như tuyết lập tức nở to thông hồng, lời cũng nên lời, thời điểm mỗi lần như vậy đụng nàng, thân thể của nàng luôn tự chủ được phát nhiệt, run .

   nhàng cười, tay giấu ở giữa hai chân nàng cũng nhàn rỗi, làm cho hoa huyệt mảnh ẩm ướt.

   "A. . . . . ." dưới gấp hai lần kích thích, để Nhạc Nhạn thân thể xụi lơ, tiếng rên rỉ mềm mại đáng chảy ra…

   “Nàng… mềm…. sờ tốt.” gặm lấy vành tai của nàng, thấp khen, nhìn thấy thân thể của nàng bởi vì động tình mà khẽ run rẩy, ánh mắt sương mù, cơ hồ nghĩ muốn lập tức xuyên qua mềm mại của nàng.

   " cần ." Nàng lắc đầu, tay bé che giấu mặt đầy ý xấu hổ, mà cái kia giống như dẫn ngọn lửa, bàn tay chặt chẽ xoa bóp hai bầu ngực nàng, để nàng tự chủ được ưỡn ngực khinh ngâm, khiến động tác càng thêm càn rỡ.

   "Vẫn như thế xấu hổ." cười , đôi bàn tay lại tha cho nàng, tiếp theo chế ra những động tác mới người nàng, tạo cho nàng khoái cảm tê dại hư mềm khó tả.

   đem nàng áp đảo ở giường, môi lưỡi lửa nónglần nữa cùng nàng dây dưa hơi, ngón tay dài về bên ngoài hoa huyệt của nàng vuốt ve, đem hoa huyệt làm ướt đẫm mảnh.

   "A. . . . . ." Nàng khó chịu cuộn ngón chân mình, ưỡn người, cảm thấy cảm giác thoải mái ở ngoài nhưng lại cảm thấy vô cùng hư , cỗ muốn dục vọng của ở giữa hai chân nàng tích lũy, ngừng hành hạ lấy nàng.

   Nàng nhàng vặn vẹo eo , tự giác ưỡn thân áp sát tới hướng , tựa như bản năng đứa trẻ truy tìm khoái cảm trực tiếp vậy.

   Nàng nhiệt tình phản ứng càng thêm kích thích dục vọng của Mạc Tĩnh Viễn, khẽ nâng cao mông đẹp tròn non của nàng, chỗ háng ngỏng giơ phái nam rất cứng chống đỡ miệng hoa huyệt ngập tràn xuân triều, lại nhẫn tâm chỉ ở đó mè nheo mà tiến vào, cố ý để nàng khó chịu.

   Nhạc Nhạn quả nhiên nhăn nhó lông mày, vài lần "Qua cửa mà vào" khiến nàng cảm thấy đầy đầy áp chế, trong lòng biết là cố ý, nàng chỉ có thể cắn phía sau, hướng ánh mắt về vô thanh thỉnh cầu. (ý là bằng mắt ý :”>)

   "Muốn?" giương môi cười tiếng, nhìn nàng hai má triều hồng, tương đương kiên trì chờ đợi câu trả lời, chính là thích nhìn bộ dạng này của nàng..

   Nhìn thực được hình dạng vui thích, Nhạc Nhạn ràng nhắm lại ánh mắt, đến mắt cũng thấy vì tịnh.

   ***

   "Tức giận à? Tính tình này của nàng là hỏng bét !" Ai! cũng có thể oán trách, dù sao cũng là do mình sủng nàng, nàng mới có thể can đảm như thế.

   "Mở mắt ra." Dục vọng chỗ kín như cũ ở hoa huyệt nhạy cảm trước quét động đậy, cảm xúc ươn ướt ẩm thiếu chút nữa làm kềm được hành động, thân thể của điên cuồng hét lên suy nghĩ muốn hung hăng chiếm hữu nàng, nhưng là lý trí của lại cầu thể buông thả.

   Nhạc Nhạn ngậm lấy môi, lắc lắc đầu, cự tuyệt mở ra, nàng mới muốn xem giễu cợt dáng vẻ của mình, cũng thể tưởng nàng như vậy, còn phải là bị làm hại?

   Nhạc Nhạn hai má càng hồng hơn, mà nam nhân này vẫn kiên trì ác liệt đưa tay đến chỗ hai người giao hợp, càn rỡ chuẩn xác tiếp xúc yếu điểm nàng mẫn cảm nhất, trêu chọc lấy này dần dần hoa hạch đầy máu nổi lên, ngón tay thăm dò vào quấy phá lấy xuân triều trong hoa huyệt, nhưng lại nhanh chóng rút lui ra khỏi, để nàng nhịn được phát ra thanh rên rỉ nghe cũng đành phải thẹn thùng, mắc cỡ.

   "Như vậy mới ngoan." hài lòng cười, thương hôn hai má hồng như lửa của nàng.

   "Người. . . . . ." Nhạc Nhạn là mở bừng mắt, nhàng lên án nhìn lấy cười đến giống như nghịch miêu, hoàn toàn phải công tử thường ngày cao quý khó gần.

   "Ta thế nào?" khuôn mặt hiểu, tay dài ở dưới người nàng ngừng làm loạn, "Thế nào, là như vậy thoải mái sao? Em bất mãn ở đâu có thể nha!”

   “A….” Khi trêu chọc, toàn bộ kháng nghị của nàng đều trở thành rên rỉ.

   Nàng thẹn thùng tức giận che miệng lại, muốn ngăn cản thanh cực kì ám muội này thoát ra.

   " được." Nam nhân tới cực bá đạo ra sức ngăn trở động tác của nàng, liền lấy tay đem hai tay của nàng cố định, để nàng lần nữa che giấu thanh hợp tai này.

   "Nàng…. thế nào vẫn như thế nghe lời? Biết tính tình ta, còn luôn muốn cùng ta chống đối." Mạc Tĩnh Viễn đường chọn lựa thở dài, đối với nàng quen tính bất tuân, luôn dùng thủ đoạn kịch liệt hơn “dạy bảo” nàng.

   Mà “kịch liệt" thủ đoạn này, để nàng cũng cách nào kháng cự, thần phục xụi lơ giường, trằn trọc kêu lên “A……”

   Khi ngừng trêu chọc , Nhạc Nhạn chỉ cảm thấy giữa hai chân sớm ướt thành mảnh, cả người cùng bị rút sạch năng lượng đều giống như nhau, trận trận hoan du ở bụng dưới nàng ngừng tích lũy, luồng sóng hướng nàng cuốn đến, nàng chỉ có thể lắc lắc đầu đẹp, run rẩy cầu xin tha thứ.

   "Em. . . . . . được. . . . . ." Nàng ngữ điệu bể tan tành, tại là chịu nổi.

   Thành công lần nữa chiến thắng, Mạc Tĩnh Viễn hít hơi, rời khỏi hai tay của nàng, mặc cho tay bé của nàng leo lên vai mình, vội vàng rút ngắn khoảng cách hai người.
   Lần này rất phối hợp nâng lên mông của nàng, để hoa huyệt mềm mại nàng thẳng đến lấy dục vọng của mình, ngỏng giơ rất cứng thong thả mở ra nàng hoa môi non mềm, từng tấc tiến vào ngọt ngào huyệt đạo bên trong.

   Nhưng quan tâm nàng cũng cảm kích, tốc độ thong thả này cơ hồ là ở hành hạ nàng, nàng buồn bực hừ tiếng, hai tay được buông tha, bắp đùi trắng noãn tự động quấn quanh hông .

   "Trẻ con nóng lòng." Nhưng mà rất hợp tâm ý của , hề nhẫn nại nữa tự thân dục vọng, cúi người mơn trớn ở cái miệng nhắn của nàng, cứng eo cái, lửa nóng chắc xông vào bên trong huyệt đạo của nàng.

   "A. . . . . ." Nàng bật ra khinh hô, thân thể kiều được lấp đầy cẩn thận, thư hoãn thân thể bên trong của nàng cực kì nóng bức cùng khẩn cầu.

   "Thiên!" Mạc Tĩnh Viễn cũng nhịn được gầm tiếng, cảm thụ lấy bị dũng đạo tơ nhung chặt chẽ bao lấy, cảm giác sảng khoái, "Nàng luôn như thế để ta điên cuồng.”

   chôn sâu ở trong thân thể nàng, lửa nóng mau vào nhịp nhàng, ngược lại ngừng họa vòng mè nheo, quấy phá lấy trơn ướt vách tường bên trong huyệt đạo, … cũng luôn biết làm thế nào để nàng điên cuồng.

   Nhạc Nhạn cũng khiến thất vọng, tế nộn hoa huyệt chặt chẽ mút lấy chặt, khuôn mặt, ngực giai nhân xuất mảnh hồng triều..

   "Nàng… ép chặt ta thoải mái." Mạc Tĩnh Viễn tuấn nhan xinh đẹp bởi vì lửa nóng dục vọng mà có bằng thường ngày căng cùng độn hồng, đôi mắt mê mải nhìn nàng.

   " cần . . . . . ." Đem đầu ôm chặt vai , dùng ngữ khí dâm tà làm Nhạc Nhạn e lệ dứt.

   "Ta mạn phép muốn." Mạc đại thiếu gia tùy hứng toàn bộ hiển lộ, liền thế cắn vành tai của nàng, cảm giác hoa huyệt của nàng càng lúc càng ướt, càng lúc càng nóng, để bao giờ thỏa mãn với bây giờ tình thế, bàn tay chế trụ eo của nàng, cứng eo trước sau đu đưa, lần lại lần tiến vào mật huyệt.

   “A…………”

   Nghe thấy nàng kiều suyễn tiếng đến qua tiếng, Mạc Tĩnh Viễn chỉ cảm thấy mình phải phát cuồng rồi, mỗi lần vào, cũng có thể cảm thấy nàng hoa kính truyền đến từng trận co chặt, dầy đặc bao chặt .

   "A. . . . . ." Nàng ngừng rền rỉ lấy, cảm giác thân thể càng lúc càng như lửa nóng, hoa huyệt bị xuyên suốt càng lúc càng ướt, bụng dưới ngưng tụ áp lực sắp phải vỡ ra.

   "Kêu ! Ta rất vui vẻ nghe." Cảm thụ nàng hoa kính hẹp chặt chẽ tiến đến mình, đạt tới cao triều, khe hạch ngừng co rút, càng thêm gắng sức thẳng lưng xung tiến.

   Nàng hô hấp dồn dập, mặc cho luồng sóng cao triều chấn động đem nàng nhấn chìm, ưỡn người ngừng run rẩy, cuối cùng, nàng ném tất cả dè dặt, hề cất giữ phóng thích tình cảm của mình, nhiệt tình hưởng ứng .

   To lớn rất cứng ở trong thân thể nàng điên cuồng xuyên thấu, nàng dần dần mất khí lực, đành tùy bày biện.

   Thuận theo mơn trớn, nhịp nhàng, nàng lần lại lần được tôn sùng đại cấp tình dục, giọng mời gọi nàng ngừng đến.

   "Em. . . . . . A a. . . . . ." Lại lần cao triều tiến đến, nàng bất lực rền rỉ, chặt chẽ nắm tay, ngừng run rẩy, mái tóc đen lắc lư, chỉ biết cầu xin tha thứ.

   cần…..” Nàng, được nữa rồi.

   "Chờ chút." thanh thô ách, cũng có so nàng tốt quá nhiều ít, thương nhìn lấy nàng sụp đổ khinh khóc hình dạng , đem nàng kéo đến trong lòng mình, chặt chẽ ôm lấy.

   trận cuồng liệt kéo ra đưa vào, đem rất cứng chôn sâu vào nàng hoa huyệt hẹp ngừng nhúc nhích, tha hồ phóng thích bản thân.

   Nhạc Nhạn chặt chẽ ôm lấy , tại chính mình sinh nhật trời ơi này, nho phóng túng phen. [Ôi, nho :))]

   Hàng năm ngày này, thiếu gia luôn hỏi nàng muốn cái gì, nhưng nàng cái gì cũng dám muốn..

   Bởi vì nàng muốn nhất, chính là có thể như vậy bên cạnh bồi , trọn đời….

   "Ôm chặt vậy, là muốn làm tiếp lần thứ hai sao?" Cảm nhận lòng nàng bất ổn, Mạc Tĩnh Viễn xoa mái tóc dài của nàng, lơ đễnh hỏi.

   Nhạc Nhạn trả lời, chỉ là đem mình chôn ở trong lòng , hề buông lỏng tay.

   còn cơ hội rồi, sinh nhật năm sau, nàng … có chỗ.

   "Nàng nha! là đồ ngu ngốc." Giống như là hiểu suy nghĩ trong lòng nàng, Mạc Tĩnh Viễn lại khí thương tình nhàng mắng, cũng thẳng ra là điểm tâm tư, chỉ là thuận theo ý chặt chẽ ôm ấp nàng, cho đến nàng ngủ say, mới cúi đầu nhìn về phía khuôn mặt thương của nàng, còn , tĩnh táo, bình tĩnh….

   “Ta….. như thế nào lại để nàng !” Nhà của nàng… là ở đây.

   Tuyên cáo xong, nhếch môi, ôm người coi trọng nhất trong lòng, cùng giường, chung gối, và ngủ………

   ~Hết chương 4~

   -----------------

   Từ chương này mình đổi xưng hô của với chị thành “Ta – nàng” nha :3 Còn của chị với vẫn giữ nguyên là “Em – Người/Thiếu gia” <3
   Ốc Sênnn thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5

   Ở đêm Mạc Nguyên Thiến xuất giá, Trầm Thiên Hạm cư nhiên bỏ trốn.

   Này tin tức để vốn là vui sướng, trống kèn rộn ra chuẩn bị cho hôn tiểu thư Mạc phủ, lọt vào bên trong trở thành mê cung hỗn loạn.

   Người thân cận Trầm Thiên Hạm đều hiểu, nàng là người cực kì bất kỷ luật, theo lời người của Thận Hành, tuyệt đối tiếng, lên tiếng liền mất tung, nhất định là đường ra khỏi ngoài ý muộn.

   Trong lúc nhất thời, Mạc phủ dưới nhốn nháo dứt, Mạc Tĩnh Viễn hạ lệnh phái người ra ngoài bốn bề tìm, lại cũng bất lực trở về, để trong phủ bị tầng u ám nhấn chìm, chỉ là bởi vì Trầm Thiên Hạm chưa tới, hơn nữa bởi vì nàng cùng Mạc Nguyên Thiến, Hoài Hương, Nhạc Nhạn tình cảm tốt nhất, lần này nàng mất tích, đừng tân nương nửa điểm nhận định được đây là chính mình hôn , liền ngay sau khi khỏi bệnh khiến Nhạc Nhạn thể nào yên tâm.

   Nhạc Nhạn tâm vui, Mạc Tĩnh Viễn cũng cao hứng, cho nên nhiều người càng thêm liều mình tìm, nhưng vẫn là chút ít manh mối cũng tìm được, chỉ biết là hai ngày trước sáng sớm Trầm Thiên Hạm liền đến Thường An Thành xử lý chuyện phương diện làm ăn, nhưng chuyện giải quyết sau, nàng liền muốn quay về phủ, nhưng lại mất hết tung tích.

   Mà trời cũng là hạ xuống tràng mưa to, ngựa Trầm Thiên Hạm hôm qua lại thân lầy lội, Nhưng tìm khắp bốn phía Thường An Thành cùng Cẩm Tú Thành, chính là phát ra nàng, tâm tình của mọi người càng nặng nề hơn.

   "Vẫn tìm được?" Mạc Tĩnh Viễn nhìn ngựa của người hồi báo, mày đẹp khẽ nhíu.

   "Bẩm thiếu gia, thành trấn lân cận chúng ta cũng lục soát qua, cũng có tin tức. Buông xuống ánh mắt, quên lặng lẽ quan sát Mạc Tĩnh Viễn sắc mặt, chỉ sợ bất mãn có rất nhiều người gặp nạn.

   "Thường Sơn sao?" Thường Sơn thành là nơi giao thương giữa Thường An Thành và Cẩm Tú Thành, mặc dù địa thế hoang sơ lại an toàn, nhưng Trầm Thiên Hạm chừng nghĩ từ nơi này đuổi theo đường núi về kịp.

   "Cũng lục soát qua được, nhưng là ngày trước mưa to, đường núi ít nhiều cũng bị hủy hoại, nếu Thiên Hạm tiểu thư qua ……”

   " có sợ rằng." Mạc Tĩnh Viễn lườm cái, tuấn nhã diện mạo dẫn trời sanh thành nghi, để người kia im lặng dám gì, " cần biết dùng phương pháp nào cũng phải đem người đến cho ta.”

   Trầm Thiên Hạm mới mất tích hai ngày, Nhạc Nhạn trải qua cả người lo âu, nuốt nổi, nếu tìm ra người, biết có chuyện gì xảy ra.

   "Vâng" cho dù trong lòng kêu khổ, cũng dám tuân lệnh thiếu gia, thể làm gì khác hơn là giao phó nhiều người tìm hết những nơi lân cận mà Trầm Thiên Hạm có thể đến.

   Mạc Tĩnh Viễn muốn để mau xuống mang theo đội nhân mã tiếp theo tìm gia đinh nhanh chóng chạy đến.

   "Bẩm thiếu gia, Thiên Hạm tiểu thư trở về rồi." Gia đinh chạy đến thở ra hơi, nhưng vẫn rất có trách nhiệm đem tin tức truyền đạt cho Mạc Tĩnh Viễn, "Nàng vô , bị thương, chỉ là người có chút gian nan thôi.”

   "Phải ? Hay người khác đây?" Nếu người bị thương, có thể theo mình trở về, cũng nghĩ chính nàng là vì cái việc lớn nào đó làm mất tích, mệt mỏi nhiều người nhi kê phi chó sủa , nhất là trong nhà ba nương gia cận tuổi nhau lại có hai tính cách khác biệt, người vui vẻ, người động tí là khóc, liền như vậy ăn ngon ngủ yên, chỉ sợ nàng gặp chuyện gì ngoài ý muốn.

   "Để tiểu thư cùng Hoài Hương rửa mặt nghỉ ngơi." Mắt thấy thiếu gia sắc mặt tốt, gia đinh trước đến thông báo cũng dám nhiều lời.

   Nghe nhắc tới hai cái người, Mạc Tĩnh Viễn hơi nhíu mày, chần chờ lâu liền đứng dậy về phía Tĩnh Vũ hiên, quả nhiên mới ở nửa đường, liền gặp lấy cảnh tượng Nhạc Nhạn vội vàng.

   " những đâu?" thanh ôm hông của nàng nhấc tới, đem nàng ôm ở trong lòng cùng .

   "Thiếu gia?" Nhạc Nhạn đáp lấy vai , ngồi yên ổn ở thân thể, xem thấy là mới an tâm giải thích, "Tiểu Mai với em Thiên Hạm trở về rồi, em muốn xem nàng chút.”

   "Nàng vô ." Thân thể trong lòng này tình trạng so với Trầm Thiên Hạm còn có điểm nghiêm trọng hơn, "Ngược lại nàng đó, vài ngày nay cứ như vậy chờ đợi lo lắng cho nàng, ăn cũng ăn ngon, ngủ cũng ngủ ngon, nếu bây giờ biết nàng bình an vô trở về rồi, nàng nên nghỉ ngơi chút !”

   vừa vừa ôm nàng hướng tẩm lâu tới, trong lòng thấy đầu óc nàng hết quan tâm đến người khác, hoàn toàn lo cho thân thể mình.

   Nếu là , theo tính tình Thiên Hạm, thế nào có thể đột nhiên biến mất hai ngày, để người khác quan tâm như vậy?

   "Nhạc Nhạn." Mạc Tĩnh Viễn mặt trầm xuống, thi triển khinh công trở về hậu viên, lúc này mới theo ý nàng mà để nàng xuống, giọng điệu lạnh lùng hướng nàng.

   "Em . . . . . ." Nhạc Nhạn nhìn đến biểu tình khuôn mặt , sợ hãi giật mình, lâu thấy hình dạng tức giận của như thế rồi, huống gì vẫn ôm nàng.

   …. luôn luôn nỡ đối nàng tức giận.

   ***

   ra nàng thế nào?" Mạc Tĩnh Viễn sắc mặt vui, " mệt? thoải mái, cảm thấy cả người rất tốt?”

   Liên tiếp mấy lần "" rất nghiêm khắc làm Nhạc Nhạn mím môi lại, nên lời.

   "Nàng phải cần chính mình tự soi gương, xem xem sắc mặt có bao nhiêu tiều tụy? Hay là muốn ta tốt nhắc nhở nàng, hai ngày này nàng ăn cái gì? Ngủ bao lâu?"

   Nàng chú ý động đến tính tình đại nóng nảy của Mạc Tĩnh Viễn, chuyện gì cũng có thể thuận theo nàng, chính là cho phép nàng lấy thân thể chính mình giỡn.

   Bảy năm trước, hình dạng nàng yếu ớt nằm ở giường vẫn in sâu ở trong trí óc , thầm phát thề trong lòng, tuyệt đối muốn dưỡng tốt thân thể của nàng, để nàng sau này bệnh đau , chỉ là mấy năm gần đây, nàng vẫn bệnh ngừng, hơn nữa thời tiết thay đổi, nàng nhất định nhiễm phong hàn.

   hao tổn ít tâm ý, nhưng nàng lại thế này phối hợp.

   "Vẫn là để ta ràng đến Trình đại phu đến chuyến, để tốt thay ta xem chút, xem nàng có phải vậy hay hay giống như nàng là “vô ” ?!”

   Kỳ chỉ người, lão đại phu như thế nhiều năm đến, nên cũng cảm thấy tâm lực quá mệt mỏi, muốn nghĩ bỏ cuộc. tận tâm tận lực, mỗi tháng cũng cố định đến phủ thay nàng chẩn coi, ở người nàng tốn rất nhiều công phu, lại lấy được kết quả như thế làm người ta áp chế, đều là do nàng bệnh nhân này chịu phối hợp.

   “Em . . . . . hiểu vài ngày nay là ta tốt chăm sóc mình, nhưng việc này là có nguyên nhân a. . . . . ." Nhạc Nhạn khi trừng coi , thanh càng lúc càng .

   Thiếu gia đại phát giận, mình nên có chút dễ bảo tốt hơn.

   "Đúng a! Có nguyên nhân." nhịn được nhếch mép, thong thả ung dung thay nàng từng cái từng cái đếm đến, "Đầu tiên là , Nguyên Thiến sắp phải xuất giá, Hương Hương cũng muốn theo làm của hồi môn đến Kinh Thành, sau này thời gian gặp mặt liền ít , nên nàng càng thêm nắm chặt cơ hội trò chuyện cuối cùng này, cho nên hàng đêm đều đến phòng Nguyên Thiến tán gẫu, giao khăn tay tiện thể mấy lời, sau này lại sợ Hương Hương ăn được những món ăn của người khác làm, nên ngày ngày sáng sớm liền thay nàng chuẩn bị điểm tâm. Lại đến vừa Nguyên Thiến thành thân nàngphải bị lễ, tốt lúc cũng oa ở trong phòng sách, là muốn vẽ bức tranh đương làm hạ lễ. Nàng là cái người bận rộn a! Ta liền mấy ngày về phủ muộn, vào trong phòng vẫn thấy nàng đó!”

   đến đây, ngoài bất mãn còn có chút ganh tị.

   Nàng luôn đem dặn dò của để ở trong lòng, lại vì ba nương gia này, thân thể của mình đều chăm sóc, từ trước đến bây giờ, nàng luôn đem ba nha đầu đặt ở trước .

   "Đây là. . . . . .Chỉ lần này thôi mà. . . . . ." Chết chắc, xem ra thiếu gia tính toán đến hôm nay đều biết hết, Nhạc Nhạn bi thảm rủ thấp đầu xuống.

   Thiếu gia thường ngày phải dễ phát hỏa , nếu là trở nên giận dữ, chắc chắn là dễ giải quyết.

   Nàng muốn bị giam ở Tĩnh Vũ hiên, còn bị ba nha hoàn vây vòng phục vụ phải lên giường, tất cả đều cần , cả ngày chính là nằm đó nghỉ ngơi, quả cùng đầu heo cũng khác biệt mấy!

   Càng cần nàng chỉ là nha hoàn, làm sao có thể được hưởng đãi ngộ kia?

   "Phải ?" Mạc Tĩnh Viễn cho biết mình đừng như vậy dễ dàng mềm lòng, này gần đây là quá tiết chế rồi, vì cùng Kình Thiên bảo hợp tác dệt Bắc phẩm buốn bán cùng hôn Mạc Nguyên Thiến, vài ngày sớm tối về, nghĩ đến nàng so với còn vội hơn, buổi sáng nhanh chóng đến nhà bếp, buổi tối liền oa ở phòng sách vẽ tranh, nàng cho là mình bằng sắt sao?

   Mạc Tĩnh Viễn càng nghĩ càng vô cảm.

   "Gần đây chuyện đúng là nhiều chút, cộng thêm Thiên Hạm lại có gì ngoài ý muốn, em mới như vậy thất thường, nhưng em bảo đảm sao mà." Nhìn thần sắc như cũ tốt, Nhạc Nhạn thể làm gì khác hơn là uyển chuyển giải thích, "Chờ tiểu thư xuất giá, Hương Hương cũng cùng nàng dời đến Kinh Thành, chúng em nghĩ hẹn lại gặp mặt liền rất khó, trong lòng cũng khó tránh nỡ.”

   "Nàng nỡ?" Nàng như vậy, Mạc Tĩnh Viễn buồn bực, bình thường xa nhà, tại sao lại thấy nàng như vậy “ nỡ” chứ.

   Nhạc Nhạn phát mình bất kể cái gì đều đúng, ràng im miệng lại, mặc cho nổi giận.

   Nhưng nàng trả lời, cũng vui vẻ.

   Nàng chính là như vậy, động bất động ở trước mặt trở nên buồn bực, nhất phái hình dạng để nhìn người trước mặt chính là nàng tốt.

   " lời nào là thế nào?" Mạc Tĩnh Viễn buồn bực cực đỉnh, tại biết làm sao xứng đáng với nàng? " vì ta mới vài câu, liền tức giận để ý tới ta chứ?”

   “Nô tì dám!” Nhạc Nhạn ở trong lòng than thở, thiếu gia tính tình khi phát tác, nàng cũng là bất khả thi. Thuận theo lời của được, muốn cùng tranh cãi cũng được, nàng đương nhiên chỉ có thể giữ im lặng rồi.

   "Nô tỳ, lại tự xưng nô tỳ rồi." Này phải ràng là làm bực mình sao? "Nếu để ta mời Trình đại phu đến đây chuyến, ngươi cùng hai người chuyện .”

   "Thiếu gia. . . . . ." Nhìn bóng lưng phẩy tay áo bỏ , Nhạc Nhạn nhịn được nhíu mày.

   Trình đại phu nếu đến, khẳng định so với thiếu gia vừa rồi còn hung dữ hơn, này. . . . . .

   Nàng bực dọc đứng tại chỗ, nghĩ đến phải thế nào để thiếu gia thu hồi lại lệnh này.

   Thiếu gia khi quyết định, cũng nghe, thấy người khác đắc ý, xem như lần này, nàng xong đời..

   ***

   Nàng nhịn được thở dài, lại nhìn bóng lưng hiên ngang phía xa, cho đến khi hình bóng ấy biến mất….

   Thôi, điều đáng đến khó tránh, nhưng mà, dù sao như thế nhiều năm, nàng cũng học được thói quen, ai khiến mình thân thể chính là bệnh tật, điều dưỡng như thế vài năm, cũng biến thành, có nhảy tưng tưng cũng thành vấn đề, vẫn khỏe mạnh, là nhờ chiêu bài của Trình đại phu.

   quản được nhiều vậy, nàng phiền não cũng thể thay đổi được người kia, cũng chỉ có thể bày ra hình dạng này.

   Nàng lắc lắc đầu, lại nhìn theo phương hướng Mạc Tĩnh Viễn biến mất, mới xoay người hướng viện của Mạc Nguyên Thiến tới.

   Sau đó khi có cơ hội nghe Thiên Hạm , ai ngờ thiếu gia lúc đó lại nghĩ đến muốn nàng "Nghỉ ngơi" , Trình đại phu lúc nào khác đến.

   Này hai người cùng liên thủ, nàng khẳng định lại có rất nhiều ngày bị nhốt ở Tĩnh Vũ hiên rồi, vẫn thừa dịp còn có thể trốn , đem vướng mắc trong lòng làm thành chuyện. Nếu như có thể có lời , nàng muốn núp ở trong phòng tiểu thư cho đến khi tiểu thư xuất giá mới thôi!

   Tiếng vang hỉ pháo rần rần cả Cẩm Tú thành, đường phố chủ yếu là nhân dân đến muốn xem náo nhiệt lấy đầy, chỉ vì muốn thấy Mạc phủ hoa kiệu.

   Nhìn đội ngũ đưa dâu thong thả rời khỏi, Nhạc Nhạn trong lòng có chút ngũ vị tạp trần, trí óc xuất tình cảnh lần đầu tiên nhìn thấy Mạc Nguyên Thiến cùng Hoài Hương……..

   --------

   "Ca ca, huynh ở đâu nha? Sư phụ nếu huynh luyện công nữa, người muốn trục xuất huynh khỏi sư môn đó.”

   Thanh gào thét mềm mại thanh thúy truyền vào trong tai Nhạc Nhạn, nàng tò mò hé mắt, nhìn thấy hai tuổi cùng nàng sai biệt lắm, tay dắt lấy nhau chạy vào bên trong Tĩnh Vũ hiên.

   "Ca ca. . . . . ." Mạc Thiến thanh cực kì hưng phấn đột nhiên dừng lại, kỳ lạ phát người ngồi ghế trước hành lang phải là sư huynh của mình mà là người con lạ mặt, "Ngươi là ai? Sao lại ở nơi này như vậy? Tĩnh Vũ hiên phải là nơi có thể tùy tiên lui đến a..”

   Nhạc Nhạn nhìn về phía nàng, khỏi ngẩn ngơ, nàng là đẹp nha! Từng nghe có người đến tiên nữ, nàng tựa như vậy !

   Mạc Nguyên Thiến tinh thần tràn đầy đến gần nàng, phát nét mặt của nàng giống như là bị dọa lấy, tốt bụng thả chậm tốc độ chuyện, nhắc nhở nàng, "Ngươi là nha hoàn mới đến sao? Chỗ này là Tĩnh Vũ hiên của thiếu gia, người bình thường thể lui tới. Bởi vì thiếu gia đáng ghét thích người ta tới lui, nên ngươi ra ! quan hệ, ngươi phải sợ, ta mật báo!”

   Nhìn nàng hào khí vỗ ngực thành tiểu đại nhân hình dạng , Nhạc Nhạn rất tự nhiên lộ ra nụ cười khó gặp.

   Nghe nàng vừa mới hô lấy"Ca ca" , vậy này chính là Mạc phủ duy nhất tiểu thư ! Nhạc Nhạn nhìn chi tiết, quả nhiên nàng cùng Mạc Tĩnh Viễn nhìn tương đương giống, ngũ quan đều tốt, cẩn thận xinh đẹp, để có người cho phép nhìn ngốc!

   “Tiểu thư, nô tỳ là Nhạc Nhạn." Nàng nghĩ đến đầu tiên là thi hành lễ, lại đụng đến miệng vết thương người, kêu đau tiếng rồi lại ngồi xuống.

   "Nhạc Nhạn?" Mạc Nguyên Thiến cảm thấy giống như ở đâu nghe qua tên này, nhưng là trong lúc nhất thời nhớ nổi, nhìn nàng hình dạng đau co lại “ Ngươi thế nào? Thân thể thoải mái?”

   "Tiểu thư. . . . . ." Hoài Hương thủy chung ở bên có lên tiếng bỗng lôi kéo tay áo của nàng, giọng nhắc nhở nàng, "Nàng chính là người bị Phương đại nương đả thương, em nhớ là cái tên này!”

   "A! Đúng rồi!" Mạc Nguyên Thiến bừng tỉnh hiểu ra, cuối cùng nhớ đến mấy từ tại nơi nào nghe qua được, vội vàng vừa nhìn về phía Nhạc Nhạn ghế, "Ngươi còn may chứ? Ta nghe vết thương của cũng rất nặng! Có hay còn đau ? Ta tìm đại phu chút?”

   " cần, tiểu thư." Nhìn Mạc Nguyên Thiến xong liền muốn chạy , Nhạc Nhạn vội vàng lên tiếng ngăn cản, “Em chỉ là cẩn thận đụng đến miệng vết thương thôi, vô , cần gọi đại phu đâu.”

   Nàng bị nhốt ở nơi này lâu, vất vả mới có thể xuống giường, nàng cũng muốn lại bị thiếu gia cùng đại phu hai cái người liên thủ giải về giường tiếp tục “tĩnh dưỡng” đâu.

   " sao?" Mạc Nguyên Thiến mắt xinh đẹp chớp chớp, lên lên xuống xuống quan sát nàng phen, giống như là sợ nàng giấu giếm cảm giác chân chính, thấy nàng liên tục mãnh liệt gật đầu ngừng, mới đổi chủ đề…

   "Vô là tốt rồi, lúc trước ca ca ta vì chuyện của ngươi, tính tình phát giận trận to, đáng sợ đến tất cả mọi người cũng dám chuyện !" Mạc Nguyên Thiến le lưỡi, nghĩ đến tính tình huynh trưởng của mình , vẫn cảm thấy dám chọc giận.

   Nàng ở trong lòng thầm thề, sau này nhất định phải coi chừng, đừng chọc ca ca tức giận, "Đó! Ngươi biết sao? Cái Phương đại nương độc ác đó bị đại ca ta đuổi , vĩnh viễn được trở về a!”

   Ngày đó, nàng liền kéo lấy Hoài Hương núp ở bên ngoài nghe, nhìn lén, ca ca rất ít tức giận như vậy, hơn nữa vẫn vì nha hoàn, bình thường cơ hồ chỉ đợi những khi có ở Tĩnh Vũ hiên, chuyện gì cũng quản lấy! Kết quả chỉ có đại tổng quản sắc mặt trắng bệch, đến cha mẹ cũng xém bị lửa giận liên lụy, là rất thú vị.

   "Tiểu thư. . . . . ." Hoài Hương núp ở phía sau Mạc Nguyên Thiến lại kéo kéo nàng “Sư phụ người còn đợi chúng ta trở về.”

   "Đó! Ta lại quên." Mạc Nguyên Thiến hì hì cười tiếng, lại tuyệt khẩn trương, quay đầu lại hỏi “Nhạc Nhạn, ca ca ta đâu?”

   “Thiếu gia……xuất môn rồi!”
   "Phải ?" Mạc Nguyên Thiến mắt mọng nước khẽ dịch chuyển, đối với vị tỷ tỷ đại hồng trước mặt, nàng rất có hảo cảm, "Đúng , ta tên là Mạc Nguyên Thiến, nàng là Hoài Hương.”

   Mạc Nguyên Thiến kéo Hoài Hương sợ hãi ở phía sau lên trước, tùy tính giới thiệu “Ta luyện công, trước, ngươi tìm người chơi .”

   Ca ca đáng buồn bực chết rồi, Nhạc Nhạn đáng thương bị nhốt ở này hơn tháng, nhất định rất nhàm chán.

   "Cái gì?" Nhạc Nhạn phản ứng kịch liệt, Mạc Nguyên Thiến lại kéo Hoài Hương chạy .

   tiểu thư tốt, thú vị…….

   ***

   Nhạc Nhạn nhịn được lại xuất nụ cười, tiểu thư này cùng tưởng tượng của nàng khác rất nhiều, cũng giống so với thiếu gia
   .
   Nàng ta muốn tìm nàng chơi… nàng lâu rồi được chơi a~

   Nàng chớp mắt cong cong, bắt đầu mong đợi tiểu thư cùng Hoài Hương lần nữa xuất .

   Sau đó, tiểu thư quả nhiên thường thường dẫn Hương Hương chạy đến Tĩnh Vũ hiên chơi, thiếu gia thấy chúng nữ nhi chơi huyên náo vui vẻ, vẻ mặt mặc dù có chút duyệt, nhưng cũng có lên tiếng ngăn lại, đại khái bởi vì tiểu thư là muội muội duy nhất của .

   Khi người nàng, vết thương trước sau đều tốt, thiếu gia liền làm chủ để chúng nữ ba người khối vào học, sau này Thiên Hạm cũng gia nhập chúng nữ, bốn liền cùng nhau đọc sách viết chữ, có thời điểm rãnh rỗi cùng vui đùa.

   Mãi cho đến sau 14 tuổi, Thiên Hạm bắt đầu chính thức theo đại tổng quản học tập, mà nàng là bị thiếu gia mang theo ở bên cạnh, thỉnh thoảng giúp lấy trông coi màn che sách, bốn nhân tài thường dính cùng nhau.

   Mấy năm gần đây, tính tình tiểu thư vẫn giống như lúc trước, chẳng bao giờ được yên ắng, tiểu thư giống người ta thành khuê nữ, cả ngày chính là nghĩ biện pháp len lén chạy ra bên ngoài phủ, đem theo Hương Hương góc đường cuối hẻm "Chơi" , để lão gia phu nhân cực đau đầu óc.

   -----------

   Ngày cư nhiên trôi quá mau như thế, xinh đẹp nay trở thành tân nương kiều.

   "Nhan công tử. . . . . . hảo hảo đối đãi với tiểu thư chứ?" Nàng nhịn được lên tiếng, thấp giọng hỏi.

   Trầm Thiên Hạm cùng nàng sóng vai mà đứng, trong lòng cũng là cùng nàng bình thường thôi.

   "Ừ!" Trầm Thiên Hạm khinh ứng ( đáp), ánh mắt như cũ rơi vào nơi xa, "Nhan công tử khí vũ hiên ngang, được xưng là trăm năm danh tướng, phải là bình thường phàm phu tục tử có thể thấy được, tiểu thư nhân duyên xác thực rất tốt.”

   Chỉ là, tính tình tiểu thư này tựa như dã mã (ngựa hoang), có thể hay nhận bừa kinh thành là nhà? Thẩm Ngàn Hạm suy nhĩ trước sau, trừ thôi, lại càng nhiều phiền muộn.

   “Ừ!” Nhạc Nhạn vươn tay, nắm lấy hảo bằng hữu bên cạnh.

   Hai người im lặng đứng, thẳng cho đến khi thấy đội đưa dâu, như cũ đứng yên tại chỗ.

   Mạc phủ đại tiểu thư, như vậy đại khánh ở kinh thành làm lễ xuất giá.

   cỗ xe ngựa hoa lệ ở đường ở ngoài thành, nhìn đám hộ vệ cũng có thể biết được bên trong xe ngồi chính là Mạc phủ thiếu gia Mạc Tĩnh Viễn, bên trong xe trừ ra, còn có vị đại tổng quản Mạc phủ dần dần đón lấy nhiều việc hơn Thẩm Ngàn Hạm.

   Mạc Tĩnh Viễn dựa cửa sổ, chống cằm, khuôn mặt tuấn nhã trời sanh quý khí, con mắt xinh đẹp nhìn về phía người ngồi đối diện, xem thấy bộ dạng Trầm Thiên Hạm vừa che mặt vừa cười, bộ hình dạng tư xuân.

   "Nghĩ đến nam nhân?" Mạc Tĩnh Viễn uể oải nhìn về hướng hai má nàng hồng thẹn thùng, ngữ điệu mang theo đùa bỡn đối với người như vừa tỉnh mộng về, khuôn mặt lúng túng.

   "Ngươi thẹn thùng cái gì? Nguyên Thiến cũng xuất giá rồi, nếu như ngươi có ai đó để ý đó cũng là chuyện tốt." Tránh khỏi luôn cùng thưởng người, nhất là trước hôm tiểu muội xuất giá, cơ hồ gặp Nhạc Nhạn.

   Bốn vị tiểu thư trong phủ này tuổi tác tương đương nên luôn dính lại thành khối, tình cảm hảo đến nỗi người ngoài cũng biết việc này, Cẩm Tú Thành cư dân cũng trực tiếp đem chúng nữ bốn người xưng là Mạc phủ bốn vị tiểu thư, có thể thấy bốn người tình cảm phải tốt bao nhiêu. Chúng nữ này ba thùng dấm cắn răng uống hơn nhiều năm, gần đây cũng bởi vì vậy mà cùng Nhạc Nhạn giận nhau, chịu quá đủ rồi!

   Càng cần , Thẩm Ngàn Hạm luôn giả nam trang, để bình thường quan tâm cũng xuất ảo giác.

   " có chuyện đó, thiếu gia ngài đùa rồi." Đối mặt với vị Mạc đại thiếu gia này, Trầm Thiên Hạm là vừa kính vừa sợ . Kính chính là chỉ dùng người mình biết, cũng bởi vì nàng là thân nữ nhi mà khi dễ, sợ là vì tính tình thiếu gia thất thường khó đoán, luôn hứng khởi liên chơi đùa ai đó. [giống như là tùy hứng vậy á :p]

   " có?" Mạc Tĩnh Viễn nâng mắt nhìn hướng nàng, trong mắt tràn đầy đùa cợt, "Vậy ngày nào ngươi ở cũng ở cùng với nam nhân đó, chính là ảo giác của ta hả? Càng cần , nam nhân kia cũng rất có đầu óc.”

   Thời điểm lần đầu tiên phát giác, thực tốt quan sát lúc, xác định nam nhân này ăn mặc giang hồ, chính xác là thiếu chủ Tử Hòa mình từng gặp mặt đàm qua buôn bán Võ Hoài Thiên.

   Cũng biết này hai người này thế nào nâng lên được quan hệ! là cùng nhau thích thú dạo qua tú phường ?

   Bị phát ! Trầm Thiên Hạm chỉ có thể bịt chặt miệng, sợ đại thiếu gia quá mức lo lắng, nàng cũng có thể hiểu được……

   “Nhìn ngươi cẩn thận như vậy, ta rất giống ác nhân phá duyên [ý là nhân duyên ý, còn gọi là phá hoại tình cảm :v] người ta sao?” Mạc Tĩnh Viễn chê cười, ước gì chúng nữ toàn bộ gả ra ngoài, như vậy Nhạc Nhạn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đợi bên cạnh , cũng chỉ có mãn tâm mãn mắt, là quá tốt a!

   "Thiên Hạm nghĩ như vậy." Trầm Thiên Hạm vội vàng giải thích, "Chỉ là. . . . .”
   Lời mới nửa, xe ngựa bên ngoài chợt trận cao động, Thẩm Ngàn Hạm sắc mặt biến đổi, vội vàng mở rèm trước, chỉ thấy xe ngựa bị đám người bịt mặt đoàn đoàn vây quanh.

   "Thiếu gia mời cẩn thận." Hộ vệ và xa phu [người đánh xe ngựa] Vương Thượng cùng hắc y nhân đối chiến [giống như PK, solo 1-1], nhưng đánh được chúng, đối chiến trở nên có chút quá sức.

   Trầm Thiên Hạm buông rèm xuống, thấy Mạc Tĩnh Viễn vẫn là nhất phái tự đắc, động cũng động, phe phẩy cây quạt xếp trong tay, thần sắc kinh hoảng nửa điểm cũng có.

   Mặc dù Vương Thượng công phu kém, vốn dĩ ít địch thủ chúng, luôn có việc ngoài ý muốn.

   "Đợi ở xe, tùy bọn họ ." Mạc Tĩnh Viễn thấy ngại ra, ngoài xe thanh binh khí tương giao ngừng truyền tới, nhìn ra được chiến kịch liệt, hai người bây giờ ra xe ngựa, cũng mau chóng trở thành mục tiêu của chúng thôi.

   “Thiếu gia!” Trầm Thiên Hạm thể nắm bắt lấy tâm trạng dù chỉ chút.

   " lại, nhìn chuyện làm việc." Mạc Tĩnh Viễn thô bạo liếc cái, theo đó là tựa tại cửa sổ, khắp để ý chút, đem việc bên ngoài đầu ác đấu vào mắt.
   Nhưng mà, hai người an tĩnh kéo dài quá lâu, Vương Thượng tách người bịt mặt ra xa xe, mới hạ đao.

   Mạc Tĩnh Viễn tinh mắt đem theo Trầm Thiên Hạm phi ra xe ngựa bên ngoài, mắt tuấn vừa nhấc liền thấy người bịt mặt đến……

   “Thiếu gia cẩn thậnnnnn!”

   ~Hết chương 5~
   Ốc Sênnn thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 6

   Chuyện xe ngựa gặp tập kích rất nhanh truyền đến Mạc phủ, Mạc Tĩnh Viễn thân phong trần bộc bộc có ý định ngó ngàng tới tiếng oa oa nghỉ, kêu la muốn mời đại phu qua phủ xem người, chỉ muốn trở về phòng tẩy [tắm] bởi vì kỵ mã mà dính phải cát bụi.

   Đám tặc có mắt mặc áo đen kia đem làm hỏng xe ngựa, liền cùng Vương Thượng ra ngoài thành chọn kỵ mã tốt, dọc theo đường ngó ngang ngó dọc để đề phòng những chuyện có thể xảy ra.

   "Ta sao, đem Vương Thượng chăm sóc cho tốt, đừng theo ta." nhàn nhạt hạ lệnh, tổng quản khắc chế tâm tình lớn hơn này liền tựa như mẹ già quan tâm, khỏi cảm thấy may mắn trong lòng rằng hôm nay lão gia phu nhân đều ở phủ bên trong, " cho phép để trưởng bối biết chuyện ngày hôm nay.”

   "Nhưng là thiếu gia. . . . . ." Đại tổng quản khó xử nhìn lấy áo trắng của có chút chút vết máu, rất hoài nghi lời . Nếu như có thể, rất muốn đem thiếu gia đè ở giường, mời đại phu đến kiểm tra tốt cái thân thể kiều quý này có ở đâu bị thương đến, nếu biết hướng lão gia phu nhân giao phó thế nào đây?

   Hơn nữa, nếu "Cảm kích báo", đừng lão gia phu nhân, nếu để cho lão thái gia, Hòa lão phu nhân biết chuyện, này vị trí đại tổng quản đại khái khó giữ được.

   Thiếu gia là làm khó xử a~

   "Theo lời ta làm." Mặc dù là thái độ có chút khinh khỉnh, nhưng giọng điệu lạnh lùng kia cũng đủ làm đại tổng quản nuốt những gì muốn xuống.

   "Vâng" đại tổng quản mặc dù cảm thấy như vậy rất rất ổn, nhưng rốt cục cũng dám cùng Mạc Tĩnh Viễn tranh luận, nhưng là đại thiếu gia Mạc Phủ, dưới đều được cưng sủng nhất, ai dám cùng chống lại đây! Cũng phải là muốn sống nữa, cho nên chỉ có thể nhìn theo bóng lưng thiếu gia tiêu sái rời , thầm van xin ông trời phù hộ, việc này nhất thiết đừng truyền nha!

   Mạc Tĩnh Viễn lại để ý đến ,xoay người, hướng phòng mình tới.

   Mới xuyên qua hành lang, thân ảnh mặc áo trắng hổn hển hướng chạy đến, nhìn đến bộ quần áo người nàng quá mức mỏng manh, sắc mặt lại nhợt nhạt, Mạc Tĩnh Viễn lông mày nhíu thành đường, muốn phát giận, thấy nàng vừa đụng tiến trong lòng , còn chưa kịp thở gấp gáp, tay kéo khai vạt áo , bốn phía hồ đồ sờ soạng, trong miệng lẩm nhẩm vài từ.

   “Ở đâu, ở đâu vậy?”

   Nhìn người bận rộn trước mắt, Mạc Tĩnh Viễn bị nàng vẽ nụ cười “nhiệt tình” trăm năm khó được.

   "Nếu như nàng nghĩ nóng, ta có thể ngay lập tức ôm nàng trở về phòng” rất phối hợp .

   “Ở đâu?” Nhạc Nhạn hoàn toàn để ý đến lời , chỉ toàn tâm toàn ý nhìn chòng chọc vào lồng ngực trắng nõn của , tìm vết thương tới ở đằng sau, chút chần chờ động thủ, kéo lấy cái quần mặc. [:))]

   "Nàng thực gấp như thế?" đè lại tay bé nàng ngu xuẩn hành động, trong lòng nghĩ đến, nàng nhất định là gấp đến điên rồ, mới ở trước công chúng cởi quần , "Cá nhân ta phải để ý chuyện tốt bị người khác nhìn thấy! Nhưng là ngươi phải da mặt luôn luôn rất mỏng?”

   Bình thường chỉ cần ra khỏi phòng, nàng liên thân cái cũng quá quan tâm, nguyện ý.

   "Thiếu gia còn có tâm tình đùa!" Nhạc Nhạn oán trách liếc nhìn cái, tay bé vẫn bỏ cuộc sờ soạng lấy, trong miệng cũng dừng lại, "Ra cửa vì sao cẩn thận như thế? Thương đến đâu rồi? Có mời đại phu ? Bị thương thế sao hảo hảo nghỉ ngơi? Lại còn ở đây hồ loạn lại?”

   Nàng vấn đề này liên tục như pháo, để Mạc Tĩnh Viễn cuối cùng hiểu nàng vì sao lại khác thường như vậy, trong nhà nhiều người có cái tật xấu này, chuyện truyền lúc nào cũng mau!

   "Ta vô ." Nhìn hình dạng nàng vì mình lo lắng, lòng của Mạc Tĩnh Viên trở nên mềm mại, nhưng ngoài miệng vẫn tha cho nàng “Em lo lắng cho ta?”

   Nghĩ đến hình dạng nàng mạch chạy đến, nhất định là rất lo lắng a!

   "Người vô ?" Nhạc Nhạn vẻ mặt giống như tin, "Người phải là ở ngoài thành gặp phải tấn công, xe ngựa cũng bị lật sao? Em còn nghe người cùng Vương Thượng đều bị thương nha!”

   "Chính em cũng là được “nghe ” rồi, chẳng lẽ mắt nhìn thấy ta vô , còn chịu tin tưởng?" Mạc Tĩnh Viễn buồn cười nhìn lấy tay nàng vẫn đặt ở trước ngực mình, “Hay kì là em muốn lấy danh nghĩa này để thân cận ta phen, hả?”

   “Mới có!” Được nhắc nhở, Nhạc Nhạn vội vàng rút tay lại, hít hơi… “Em cho rằng, người bị thương, em sợ…..”

   Nghĩ đến vừa rồi bản nương chạy đến cùng nàng, báo tin tức thiếu gia bị thương, gặp tấn công, đầu óc, cả người nàng trong nháy mắt liền trống rỗng, hai chân xụi lơ, đến khi có thể phản ứng lại, người nhanh chóng chạy trước.

   “Nàng lo cho ta à?” Mặc dù quá ràng, nhưng Mạc Tĩnh Viễn vẫn hỏi lại.

   Nhạc Nhạn quay mặt , trả lời.

   ! Khi nghe ta bị thương, liền vội vàng tìm, là lo lắng cho ta sao?” Thấy nàng trả lời, Mạc Tĩnh Viễn càng muốn hỏi cho ràng.

   “Mới phải!” Nhạc Nhạn ra sức phủ nhận, “Thiếu gia võ công cao cường, thụ thương đâu!”

   Đúng nha! Nàng sao lại ngốc như vậy, cư nhiên quên thiếu gia từ cùng cao nhân luyện võ, chỉ luyện được khinh công thượng đẳng, mà kiếm, cùng quyền, cước công phu cũng thuộc hạng nhất, thế nào có thể để người khác tùy tiện làm hại?

   Đều do mình, vừa nghe bị thương, cái chân chạy loạn, thèm suy nghĩ.

   * * *

   phải, vậy nàng gấp cái gì?” Mạc Tĩnh Viễn chút nào lịch , chọc phá lời dối của nàng, mắt phượng vì mừng rỡ mà nheo lại, “Còn chưa đến vừa gặp ta em vội lột trần, còn muốn thân mật?”

   Đem lồng ngực lộ ra nửa của mình đến trước mặt nàng, nhìn xem nàng còn gì muốn .

   phải như vậy!” Quả nhiên, Nhạc Nhạn luôn luôn tỉnh táo bị trêu chọc, lại nhìn đến quần áo bị mình kéo cho loạn lên, mặt đỏ hồng, cười cười, liền chạy nhanh đến giúp sửa lại.

   Nàng dám nhớ lại…

   “Này cũng phải, vậy nàng cho ta biết chuyện tốt gì ?” Mạc Tĩnh Viễn cười hết sức đắc ý, lần này nàng đích thực ăn rất nhiều dấm chua nha~

   “Nếu thiếu gia sao, nô tì quấy nhiễu nữa.” Nàng cố gắng duy trì biểu tình bình tĩnh, ngụy trang thành bộ hình dạng vô , chỉ là tốc độ khi quy lưng cáo lui có chút nhanh, giống như là nhanh chóng muốn tìm chỗ trốn vậy!

   trận cười hứng khởi vang lên, nàng bị người phía sau tiến đến ôm vào lòng, đào thoát thất bại….

   “Cuối cùng cũng rồi nha!” Tới sát bên tai của nàng, cười khanh khách nhìn Tiểu Nhạn Nhi của mình trời sinh bản tính xấu hổ, quả nhiên má ửng hồng rồi!

   “Thiếu gia….” Nhạc Nhạn lại muốn tiếp tục giả vờ bình tĩnh, nhưng cả người nàng cơ hồ là ở người , hơn nữa mặt lại áp sát gần nàng, hỏi nàng thế nào bình tĩnh đây?

   bị người ta thấy!”


   “Bây giờ là nàng lo lắng sao?” vẫn nhịn được,tiếp tục chế giễu nàng/

   “Thiếu gia!”

   Ô, Tiểu Nhạn Nhi bực rồi?

   “Được, chúng ta trở về phòng.” Khuôn mặt xinh đẹp của thực cân xứng chút nào với nụ cười tà ác kia. “Tiếp tục làm chuyện chúng ta muốn làm.”

   “Vừa mới?” Nhạc Nhạn cười cười, hai má cực hồng. “Em phải a!”

   sao, ta hiểu tâm ý của nàng mà.” Mạc Tĩnh Viễn đập vỡ biểu của nàng, cười đến mị hồn câu phách. “Về phòng trước, chúng ta cứ từ từ ……” [:))]

   “Em ..”

   Giọng ngọt ngào nhanh chóng phản bác, nhưng thanh lại như ở trung.
   Mạc Tĩnh Viễn căn bản cho nàng cơ hội tiếp, ôm nàng sử dụng khinh công bay về Tĩnh Vũ hiên, tiếp tục “chuyện tốt” của hai người.

   * * *

   Thời gian mùa hè, tiếng ve kêu ngớt.

   Nhạc Nhạn đẩy cửa sổ ra, để ánh sáng nóng của mặt trời bắn vào, nàng cầm lấy miếng vải bông ẩm ướt kia, kỹ lưỡng lau bên trong phòng sách, tủ sách bàn ghế, tuyệt để lại bụi bẩn.

   Thiếu gia xa, thừa dịp có ở đây, nàng rất muốn đem Tĩnh Vũ hiên này tổng vệ sinh, sửa sang tốt, tự mình nghĩ, làm chút chuyện cũng được.

   là nàng chịu nổi gia trưởng, ràng thân thể nàng sao, chỉ là cái phong hàn đáng lo ngại, căn bản có gì đáng ngại, thế nhưng lại cố tình cho rằng, nàng đụng chút gục, nên tuyệt cho nàng làm gì.

   Trình đại phu cũng có , nàng nhất thiết phải nằm giường, chỉ cần để ý nàng nhiều hơn, nhưng chính là nghe.

   Toàn bộ buổi sáng, Nhạc Nhạn bận rộn trong phòng sách, trước đó vài ngày, nàng đem tẩm lâu sửa sang chút, chăn áo dầy cộm cũng được thu dọn, giặt giũ sạch rồi, vài ngày nay liền đem phòng sách sửa lại.

   “Nhạc Nhạn, ngươi ở đây làm gì vậy?” Theo lời Mạc Tĩnh Viễn, Trầm Thiên Hạm tạm “chăm sóc” nàng trong khoảng thời gian này, nhìn vào phòng, khẽ nheo mày.

   “Ta quét a!” như vậy rồi mà?

   "Ngươi liên tục quét tước mười ngày rồi, đều cần nghỉ ngơi sao?" biết chính nàng có phát , kể từ khi thiếu gia ra cửa, ngay ngày hôm sau liền bắt đầu biện minh quét dọn, mỗi lần đến thăm nàng, liền thấy nàng giống như như con quay chuyển di chuyển, nửa khắc chung cũng dừng lại, giống như là cố ý để mình vội vã.

   Trầm Thiên Hạm nhìn nàng thân mệt mỏi, kéo nàng ngồi xuống, "Hôm nay trước hết đến này ! Buổi chiều ngươi tốt nhất nên nghỉ ngơi, có muốn dọn dẹp cũng cần nhất thời nóng lòng như vậy chứ? Nếu có vấn đề gì, ta thế nào cùng thiếu gia giao phó đây?”

   Nếu là Nhạc Nhạn có gì mất mát, hẳn là nàng phải bằng đầu đến gặp thiếu gia rồi.
   “Ta muốn thừa dịp thiếu gia có ở đây mau chuẩn bị xong, đến khi trở về, có cho ta cũng lỡ động tay rồi.” Nhạc Nhạn thay nàng cùng bản thân rót ly trà, vừa xin lỗi vừa giải thích.

   “Phải đích thân ngươi động sao?” Trầm Thiên Hạm sao lại hiểu hai người này động lẫn nhau, chỉ là Nhạc Nhạn cứ cho rằng, Mạc thiếu gia lo nàng thân thể còn yếu, kỳ là thiếu gia sủng nàng, muốn cho nàng làm những việc nặng.

   Nhạc Nhạn này, bình thường có thể coi là khôn khéo, nhưng cứ động đến việc của thiếu gia là lại trở nên đần. Mặc dù từ trước đến giờ nàng vẫn hiểu lòng thiếu gia, nhưng nhìn hành động của đối với Nhạc Nhạn đều cần đoán cũng biết rằng, vị trí của Nhạc Nhạn đối với thiếu gia là vô cùng quan trọng, liền đến lão thái gia lão phu nhân, lão gia chúng phu nhân cũng biết, cố tình đùa bỡn đương ngốc nghếch này.

   "Dù sao thiếu gia cũng trở lại liền, ngươi có thể từ từ làm." Thiếu gia bắt đầu gánh việc buôn bán trong phủ, mà chuyến này là cùng ba thành Tây Việt hợp tác làm ăn, cùng chia cách khu vực, thảo luận nửa năm sau bắt đầu buôn bán, 3,4 tháng trở về, cùng vì vậy nên dẫn theo Nhạc Nhạn cùng.

   Tử tế suy nghĩ chút, kể từ khi Nhạc Nhạn đến ở Tĩnh Vũ hiên, hai người chưa bao giờ chia cách lâu đến thế này.

   Bất thình lình, Trầm Thiên Hạm nghĩ thông được quy luật “nhân quả”, cười nhìn về phía Nhạc Nhạn khô héo như bông hoa sau khi nghe lời của nàng.

   “Ta ngươi nha, ra chính là muốn nhớ đến thiéu gia, nên mới phải tìm nhiều việc như thế để làm, làm cho bản thân bận rộn, đúng ?”

   “Mới phải a!” Tâm bị người ta trúng, Nhạc Nhạn hai má đỏ hồng, vội vàng phủ nhận.

   “Haiz! Ngươi làm gì mà phủ nhận đây?” Trầm Thiên Hạm nhìn hai má nàng ửng hồng,
   nhịn được trêu chọc nàng “Người sáng suốt đều có thể nhìn được, ngươi thế nào lại chối a?”

   "Ta mới có !" Nhạc Nhạn liều chết cũng thừa nhận, "Ta chỉ là muốn thừa cơ hội dịp này, đem chuyện ta muốn làm làm luôn lần . . . . . Khó được vài ngày này khí hậu rất tốt, đương nhiên muốn nhanh chóng quét phòng, còn có thể phơi quần áo, ta còn định buổi chiều đem sách ra phơi nha!”

   thừa nhận chính là thừa nhận, Nhạc Nhạn cũng cảm thấy vì duyên cớ này, nàng bất kể thiếu gia có ở trong phủ, nàng mới phải Nhạc Nhạn.

   “Phơi sách? Ngươi nhất thiết đừng làm!” Trầm Thiên Hạm nghe thấy nàng muốn phơi sách, đầu choáng váng, rốt cuộc đành phải giễu cợt nàng.

   Nàng là giỡn ? Thiếu gia từ liền rất thích xem sách, cơ hồ tất cả ấn bản thư ở đây đều do mọi người trong phòng sách đem đến, trong phòng sách, tàng thư các chứa hàng ngàn quyển, nàng lại cho người khác đến giúp, việc nặng này, nàng sao có thể làm mình??

   “Ngươi trước tiên nghỉ tí ! Còn những mười ngày, đủ sao?”

   “Còn vài nơi chưa quét nha!” Tĩnh Vũ hiên khá rộng lớn, mặc dù nàng bận rộn mười ngày, dọn dẹp chắc cũng chưa đến nửa “Hơn nữa hôm nay còn là ngày đầu tiên, thích hợp nha!”. “Bây giờ là mùa hè, ngày nào cũng như ngày đầu, thoát được đâu!” Nghe xem đây là lời gì đây? ràng là rảnh rỗi có gì làm, còn cố tình đến ngày đầu?

   “Tóm lại, buổi chiều này ngươi phải nghỉ ngơi tốt, cũng đừng có lau quét gì đó nữa, thiếu gia chuyến này đủ lâu, ngươi còn rất nhiều thời gian để làm hết việc này, nên hay biết tiết chế bận rộn lại , ngươi mà mệt mỏi, đến lúc đó biết thiếu gia ra sao, ta biết chăm sóc a!”

   “Thieen Hạm, ngươi là uy hiếp ta sao?” Nhạc Nhạn bất mãn nhìn hảo hữu lớn lên cùng nhau.

   “Ta chỉ là làm chuyện ta nên làm!” Trầm Thiên Hạm nhe răng ra cười “Ta chỉ là muốn người đừng quét dọn nữa, chứ đâu bảo ngươi nằm im giường! Ngươi xem, buổi trưa ngươi muốn xem sách, viết thư đều rất tốt a!”


   * * *

   Nhạc Nhạn cùng thiếu gia giống nhau, thích xem sách, viết thư cũng rất tốt. Nàng rất đúng lên trọng tâm, Nhạc Nhạn thần sắc cũng hòa hoãn bớt.

   Đúng nha, nàng nửa tháng nay cũng viết thư về nhà, biết mẫu thân cùng đệ đệ dạo này thế nào nữa. Đệ đệ lần trước muốn lên kinh thành để thi, biết chuẩn bị như thế nào? Có tốt ?

   “Được rồi!” Buổi chiều liền viết thư a!

   Nghe được nàng chấp nhận, giọng điệu Thiên Hạm có phần nới lỏng.

   “Nhớ kĩ, đừng quá sức! Ta tin, ngươi quét liên tục mười ngày mà gân cốt đau nhức!” Cũng đến nàng bình thường mềm mại đáng , chỉ tốt hầu hạ cho thiếu gia, vài ngày nay lại liên tục lao động, mệt mỏi mới lạ.

   “Có chút!” Nàng ngượng ngùng thừa nhận.

   “Ngươi đó! Thế nào lại lo chuyện của mình?” Trầm Thiên Hạm giáo huấn, sau đó đứng lên, “Ta phản đối ngươi quét dọn, cũng có thể phái người đến giúp ngươi, nhưng ngươi nhớ kĩ, đừng quá mệt mỏi, hiểu ?”

   “Biết!” Nàng chỉ kém cầu xin xin lỗi, cái này Thiên Hạm là bị ảnh hưởng bởi thiếu gia sao? Thế nào chuyện giống thiếu gia như thế?

   Hay là do nàng quá nhớ thiếu gia rồi, nên thế nào cũng nghĩ đến thiếu gia?

   “Ta trước, chiều nay phải ra phủ chuyến.” Thiếu gia rồi, lão gia phu nhân lại vừa đến kinh thành thăm tiểu thư, cả phủ chỉ còn lại nàng cùng đại tổng quản quản lí, quả nhiều chuyện vô cùng.

   “Ừ!” Nhạc Nhạn đứng dậy tiễn nàng ra cửa, xin lỗi “Xin lỗi, ta làm phiền ngươi rồi, ta có vội cũng được gì, toàn mệt cho ngươi phải chú ý đến ta.”

   Ngàn hạm có nhiều bận rộn, nàng có thể nghĩ, lão gia thiếu gia đều ở đây, việc buôn bán trong phủ gần đây đều do Thiên Hạm quản lí, đừng còn có tú phường…

   “Người gì vậy? Chúng ta cần thiết phải khách sáo như vậy sao?” Thiên Hạm cúi xuống búng tay vào trán nàng, tựa như khi đám nữ nhi hay chơi “Nhưng mà nếu ngươi rất nhớ thiếu gia, chiều nay có thể cùng ta viết thư cho thiếu gia, giải bày nỗi khổ tương tư nha!”

   Trầm Thiên Hạm nhìn như đứng đắn, nhưng ánh mắt lại tỏ ý cười “Ta bảo đảm thay ngươi dùng tốc độ nhanh nhất, đưa thư đến cho thiếu gia nha! Thiếu gia nếu biết tin ngươi nhớ như vậy, nhất định đẩy nhanh tốc độ, sớm hoàn thành việc rồi trở về Cẩm Tú thành với ngươi! Như vậy trọng trách vai ta sớm được gỡ bỏ rồi!”

   “Thiên Hạm!” Nhạc Nhạn hai má thẹn thùng ửng hồng,nhìn nàng cười to bỏ !
   quá đáng!

   * * *

   Mạc Nguyên Thiến đào hôn……. (1)

   Nhạc Nhạn thể tin vào tai mình, sao lại xảy ra chuyện như vậy chứ? Mạc thị phu phụ tâm trạng vui vẻ đến kinh thành thăm viếng nữ nhi gả của mình, khi trở về lại mang đến tin tức động trời như vậy?!

   “Nghịch nữ!” Mạc lão gia mang theo bụng tức khí, nặng nề vỗ bàn. Nhớ đến hành vi hoang đường của nữ nhi, thanh danh Mạc gia lần này bị nàng làm mất sạch!!!

   “Đào hôn, còn gọi Hoài Hương thay nó gả ?! Nó là ăn gan hùm sao? Đạo lý hôn nhân thể xem là trò đùa nó hiều à?!” Mạc lão gia kỳ lạ nhớ đến lúc gặp Hoài Hương ở Nhan phủ, lại nghĩ đến Nhan gia phu phụ sắc mặt tức giận, ước gì có thể đem nữ nhi của mình đến trước mặt giáo huấn phen!

   “Lão gia bớt giận, đừng tổn hại đến thân thể!” Mạc phu nhân nhàng khuyên nhủ, mặt mày phúc hậu có chút lo âu “Nguyên Thiến lần này trở về nhất định là chuyện lớn, nhưng nha đầu như nó lại có tung tích, hiểu là nó đâu nữa?!”

   Mạc phu nhân càng nghĩ càng lo lắng “Nó từ lớn lên ở Cẩm Tú thành, lần này mình lưu lạc bên ngoài, biết có an toàn ?”

   “Nó có gan trốn, phải có cản đảm chấp nhận hậu quả, cho dù chết ở ngoài, cũng là số của nó!” Mạc lão gia tức giận, khinh khỉnh .

   Nhạc Nhạn cùng Trầm Thiên Hạm đưa mắt nhìn nhau, lòng hai người cũng như có lửa đốt.

   “Lão gia, trước tiên mời ngài bớt giận!” Trầm Thiên Hạm lên tiếng trước “Tiểu thư trước giờ ham chơi, chắc là trong lòng có dự định gì đó..”

   “Vậy nó có thể bày tỏ ra , cần phải đào hôn sao? Việc này truyền ra ngoài, ta làm sao có thể làm người nữa chứ?! Mạc gia ta còn mặt mũi nào sao?”

   “Vâng, lỗi của tiểu thư rất lớn, nhưng cũng sai rồi, ta nên tìm biện pháp gì để bù đắp mới phải!” Trầm Thiên Hạm giọng điệu bình tĩnh, Mạc lão gia cũng bình tĩnh đôi chút “Nhan gia nếu phát người được gả phải tiểu thư, có cách gì để ?”

   gì? Còn có thể sao? Chỉ là rất tức giận!” Giọng điệu Mạc lão gia than thở,

   “Đừng Nhan gia ở kinh thành có thế lực, Khánh Ngọc lại là tướng quân! Tân hôn này thê tử bị thay thế, nếu phát gây ra hậu quả rất lớn!”

   “Vâng!” Trầm Thiên Hạm cũng cảm thấy chuyện này rất khó giải quyết, cho dù có xử lí thế nào cũng khó để có được kết thúc tốt đẹp “Tiểu thư bây giờ tung tích , còn Hương Hương sao?”

   “Ở Nhan phủ!” Mạc lão gia bây giờ lo Hoài Hương ở Nhan gia như thế nào, chỉ muốn nhanh chóng bắt được nghịch nữ, trói về Nhan gia thỉnh tội.

   “Nhan gia họ làm khó Hoài Hương chứ?” Nhạc Nhạn cuối cùng cũng lên tiếng hỏi thăm “Đối phương nhất định rất tức giận, Hương Hương ở lại có hay …”

   Nhạc Nhạn chưa dứt câu, lời lấp lửng khiến ai hiểu nàng muốn gì!

   * * *

   “Làm thế nào đây??” Mạc lão gia căn bản bận tâm đến Hoài Hương.

   “Ta có nhắc tới, muốn đem Hoài Hương về với chúng ta, nhưng Nhan gia đồng ý!” Mạc phu nhân có chút do dự…. “Dù thế nào Hoài Hương cũng cùng Khánh Ngọc bái đường, nó giờ là người của Nhan gia…”

   đến đây, Hoài Hương này cũng là …. Sao lại có thể giấu chuyện lớn như vậy chứ?! Nếu phải chúng ta tự mình kinh thành, biết nó còn muốn lừa dối bao lâu, Nguyên Thiến thấy, nó cũng có chút tin tức nào sao?” Mạc lão gia nghĩ đến Hoài Hương cũng tức giận….

   “Lão gia, Hương Hương nhất định là do bị tiểu thư căn dặn, cho nên mới dám !” Sợ Mạc lão gia trút giận lên Hoài Hương, Thẩm Ngàn Hạm liền giải thích. “Việc quan trọng bây giờ là chúng ta phải nhanh chóng tìm ra tiểu thư!”

   “Hừ!” Mạc lão gia cuối cùng cũng định thần, nhớ ra lý do kêu mọi người đến đây “Các người mau cho người tìm kiếm tiểu thư, nhớ kỹ, được khoa trương, làm trong thầm thôi! Ta cùng Nhan gia bàn bạc, làm lớn việc này..”

   Sắc mặt ai cũng tốt!

   “Vâng!” Đại tổng quản mặc dù biết làm thế nào, nhưng lão gia tức đến thế này, cũng chỉ có thể vâng dạ, quay đầu nghĩ biện pháp.

   “Nhớ kỹ, phải thêm người, cho dù có lật tung cả cái đất nước này lên cũng phải tìm được nghịch nữ về đây cho ta, ta muốn đích thân đem nó đến Nhan gia nhận tội!” Gia môn bất hạnh a, sao lại có thể sinh ra nữ nhi ngỗ nghịch như vậy??

   “Lão gia, đừng quá tức giận!” Mạc phu nhân khuôn mặt còn lựa chọn, vẫn lo lắng cho nữ nhi… “Nguyên Thiến lần này trở về có hơi quá đáng, nhưng là ông bây giờ tốn công vô ích, nó thân là nữ nhi, lại mình, nay lại có tung tích, biết có gặp nguy hiểm ?”

   “Có cũng là do nó tự tìm, cho dù cùng thích hợp, cũng được đào hôn!” Mạc lão gia càng nghĩ càng đau lòng, cố gắng tìm cho nàng nhà môn đăng hộ đối, nhưng nàng lại cư nhiên bỏ trốn.

   “Nhưng dù thế nào, Nguyên Thiến vẫn là con của chúng ta, trước tiên nên đợi nó về rồi ông hãy phạt nó ..” Mạc phu nhân hạ giọng khuyên “ đường cũng mệt rồi, bây giờ ta nghỉ !”

   “Nghịch nữ!!” Mạc lão gia vỗ bàn, lắc đầu để Mạc phu nhân đỡ dậy!

   “Đại tổng quản, ngươi mau tìm, có tin tức, lập tức cho người truyền về!” Mạc phu nhân khẽ đưa ánh mắt, rồi vội đến đỡ trượng phu mệt mỏi về phòng.

   “Vâng, ta ngay!” Đại tổng quản dám trì hoãn, vội vàng xuống!

   Nhạc Nhạn cùng Trầm Thiên Hạm đối mắt nhìn nhau, trong đáy mắt ai cũng là lo lắng và lo lắng.

   Tiểu thư kì này đích thực là gặp họa lớn!!!

   ~Hết chương 6~

   --------------------------------------

   (1): Các bạn có thể tìm đọc bộ “Tướng gia ái thê” về tiểu thư Hoài Hương, “Người hầu kiếm thánh” về tiểu thư Nguyên Thiến trong cùng hệ liệt “Vạn thiên sủng ái” để hiểu hơn =D
   Ốc Sênnnlonkon95 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7~

   nhóm lớn xe chở hàng thong thả tiến vào Thanh Bình, trong ba thành lớn của Tây Việt thành. Trong đó có cỗ xe ngựa có rèm bị xốc lên, lộ ra đôi mắt trong suốt.

   Nhạc Nhạn nhìn cảnh thành phố náo nhiệt xung quanh, lo lắng, an tâm cũng giảm đôi chút, lâu nữa là được gặp thiếu gia rồi…

   Chuyến này đường xa, nàng từng cho rằng mình đến được đây, cũng may là giờ đến rồi…..

   Buông rèm cửa, che giấu thân thể khỏe của mình, nàng vừa nóng nẩy vừa lo lắng, biết thiếu gia khi gặp nàng có phản ứng như thế nào?

   Nhất định tức giận ! Nàng cười khổ nghĩ, nàng biết thiếu gia muốn nàng khổ cực buôn ba thế này xa chuyến mới để nàng lại Cẩm Tú thành, nay nàng lại tự mình quyết định ra ngoài, chắc chắn cao hứng.

   Nhưng, nàng đến được……..

   tháng trước, lão gia phu nhân mang về tin tức tiểu thư đào hôn ,nhiều người chỉ có thể thầm tìm tiểu thư, dám công khai, nàng và Trầm Thiên Hạm lo lắng vô cùng cho Hương Hương mình trong Nhan phủ, nghĩ đến tin tức truyền về, Nhan gia thấu hiểu chuyện thay gả , luôn luôn đến tìm Hương Hương quấy rầy, nhất là Nhan Khánh Ngọc, cư nhiên đem Hương Hương trở thành người làm, hà khắc hành hạ nàng.

   Vừa nhận được tin tức này, nàng cùng Thiên Hạm vô cùng nóng lòng, hai người vốn muốn mời lão gia ra mặt, đón Hương Hương trở về Cẩm Tú thành, dù sao Nhan gia chán ghét Hương Hương, bằng đem nàng đưa về Mạc phủ. Nhưng lão gia nhất quyết chịu, cho rằng tiểu thư đào hôn là đại tội, làm gì còn mặt mũi lên tiếng ở Nhan gia?

   Đám nữ nhân lo lắng cho Hương Hương ở kinh thành, Thiên Hạm mặc dù an ủi nàng có chuyện gì xảy ra, hôm sau nàng lại đem phong thư trực tiếp tìm tiểu thư. Tiểu thư từ có mơ ước đối với giới giang hồ, nay chắc chắn ở đại hội võ lâm.

   Lão gia phu nhân chịu ra mặt cho Hương Hương, giờ chỉ còn trông đợi vào tiểu thư, dù sao đây cũng là do nàng mà ra, càng cần đến nàng thương, che chở Hương Hương như thế nào, là thể để yên cho mình Hương Hương ở kinh thành chịu khổ.

   Nhưng là nàng sợ Thiên Hạm tìm được tiểu thư, thế Hương Hương làm sao đây? Cho nên bỏ qua tin tức của Thiên Hạm, nàng tự quyết định, khi Thiên Hạm tìm tiểu thư, nàng tìm thiếu gia. Thiếu gia mặc dù lo chuyện bao đồng, nhưng nàng đích thân cầu xin, thiếu gia chắc chắn chịu ra mặt.

   Nàng hướng đại tổng quản hỏi thiếu gia ở đâu, giờ lại đúng có chuyến hàng cần đưa đến Tây Việt tam thành, cũng qua Thanh Bình thành, nàng đành nghĩ ra cách, lén lấy con dấu của thiếu gia, lừa muốn nàng đem theo vật phẩm quan trọng đến cho , liền cùng xe hàng đến Thanh Bình thành.

   người chưa bao giờ xa như nàng, dọc đường chịu ít khổ sở. Cũng may là nàng cùng xe hàng, nếu chẳng biết chuyện gì xảy ra….

   nương, đằng trước chính là chỗ dừng của Mạc gia.” Xe ngựa bên ngoài, người trông xe ngựa kêu lên “Chúng ta đưa ngươi đến nơi rồi đấy!”

   “Cảm ơn đại thúc!” Nàng cảm kích nhìn người cùng mình bao ngày qua. “Mấy ngày qua làm phiền mọi người quá!”

   ràng đây là kiện hàng khẩn cấp, thế nhưng nàng vẫn đòi theo, làm tốc độ chậm lại biết bao nhiêu…

   sao, là chuyện thiếu gia giao phó, sao chúng tôi có ý kiến được!”

   Nhạc Nhạn trả lời lại, ôm lấy bọc quần áo, tạm biệt những người tốt bụng này.
   Đứng ở ngoài chỗ dừng của Mạc gia, nàng hít sâu cái, hy vọng khi thiếu gia gặp được nàng, cho dù có tức giận, vẫn đáp ửng thỉnh cầu của nàng.

   tốn ít thời gian, biết Hương Hương như thế nào, có chịu được ?
   Nàng nâng lên tinh thần, gõ lên cánh cửa lớn kia.

   * * *

   “Hiền chất, đến, đây là đặc sản của Thanh Bình thành chúng ta “Lạc đao thiêu”, mọi người uống nhiều chút !” Thủ phủ Thanh Bình thành Lâm Ngọc Thành hào khí châm đầy ly cho Mạc Tĩnh Viễn, hô hào bảo uống hết ly.

   “Đa tạ!” Mạc Tĩnh Viễn từ chối, tiếp tục uống hết chén rượu kia.

   “Tốt!” Lâm Ngọc Thành cao hứng cực kì, “Đúng, lần này ngươi khó trở về chuyến, ta nhất định phải giới thiệu nữ nhi của ta cho ngươi. Nữ nhi của ta biết chuyện ngươi, đối với ngươi ngưỡng mộ vô cùng, muốn ta cho nó gặp ngươi.”

   có cách!” Mạc Tĩnh Viễn mặt đổi sắc uống thêm ly nữa, nặng mà trực tiếp từ chối.

   “Sao lại thế?! Ngươi là ở nhà ta làm khách a~ Sao lại như vậy có cách?!”

   Lâm Ngọc Thành hiểu cự tuyệt, “Ngươi cũng biết nha đầu này của ta, biết tin ngươi đến Thanh Bình thành, suốt ngày bên tai ta léo nhéo, muốn ta dẫn ngươi đến phủ, để nó gặp mặt!”

   “Mạc mỗ cùng lệnh thiên kim quen biết, tiện gặp mặt.”

   “Ngươi yên tâm, chúng ta Tây Việt ba thành tiện gò bó.” Lâm Ngọc Thành cười ha ha vỗ vai , muốn đừng quá để ý “Nhưng mà nhân tiện đến, hiền chất, ngươi tuổi , đúng là sau này cần nàng dâu, nếu ngươi để ý, có thể cùng Lâm gia ta kết thân nha!” [ chỗ khác =;]

   !” Mạc Tĩnh Viễn nể mặt mũi, thẳng thừng từ chối.

   “Tiểu tử à! Ngươi có thể đừng cự tuyệt mau như vậy ?” Lâm Ngọc Thành rất thích đứa con trai duy nhất của Mạc gia này, hơn nữa, nữ nhi nhà cũng rất vừa ý, nhưng giờ thấy cự tuyệt nhanh như vậy, khỏi có chút choáng váng.

   “Ta cho ngươi biết, ta Lâm Ngọc Thành này có nữ nhi bảo bối, nếu là ngươi đồng ý lấy nó, tất cả việc thương hào buôn bán, châu báu của ta đều cho ngươi. Chúng ta còn có thể hợp tác, ngươi muốn cái gì ta đều có thể cho ngươi a!” Chuyện tốt như vậy, có đốt đèn lồng lên tìm cũng thấy a, cũng biết là rất tiện nghi.

   “Đa tạ ý tốt, chúng ta tiếp tục bàn chuyện buôn bán là được rồi!” Mạc Tĩnh Viễn vẫn sắc mặt như cũ, nhàn nhạt để người khác nhìn ra được cảm xúc, cự tuyệt ý tốt kia.

   “Ngươi….” như vậy thay đổi, Lâm Ngọc Thành cũng chán nản “Hiền chất, ta cũng phải người hiểu chuyện, có phải ở Cẩm Tú thành có nương tốt đúng ? Nghe ngươi có thu tiểu nha đầu, để bên cạnh hầu hạ nhiều năm, ngươi cũng rất sủng nàng, liền chăm sóc cho nàng như đại tiểu thư……..”

   “Lâm lão gia, đó là chuyện riêng của ta!” lạnh nhạt cắt lời Lâm Ngọc Thành.

   “Ngươi đừng gấp, ta có ý trách ngươi a!” Lâm Ngọc Thành cười ha ha dứt, nhìn người trẻ tuổi trước mặt “Ta chỉ muốn với ngươi, nam nhân tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường, hơn nữa Mạc gia chỉ có ngươi là độc tử, lấy nhiều thê thiếp, có thể giúp ngươi sanh trẻ con càng nhiều càng tốt, phải sao?”

   quên hào khí vỗ vai Mạc Tĩnh Viễn, làm hình dạng “Ta hiểu mà!”

   “Nhưng là ngươi cần phải thanh tỉnh chút, đừng vì chuyện này mà làm hỏng đại ” Lâm Ngọc Thành mắt sáng lên, lấy kinh nghiệm lâu năm của mình chỉ bảo cho .

   “Nữ nhân sao, cho dù có sủng đến mấy cũng chỉ là công cụ làm ấm giường thôi, ngươi đừng vì nha hoàn làm ấm giường như vậy mà làm mất cơ hội tốt.” Lâm Ngọc Thành hi vọng có thể dùng lời này đánh thức “Ta đảm bảo với ngươi, Thương Thúy có dung nhan chi lượng, nàng gả cho ngươi, sau này có làm thiếp cũng ầm ĩ.

   Thấy Mạc Tĩnh Viễn trả lời, Lâm Ngọc Thành vui mừng tưởng rằng mình thay đổi được , nhưng lại bỏ quên ánh mắt hài lòng của hộ vệ Mạc Tĩnh Viễn đứng đằng sau.

   theo Mạc Tĩnh Viễn nhiều năm, cho dù mặt biến sắc nhưng Vương Thượng thầm lo lắng trong lòng cho Lâm lão gia này. vừa gặp mặt gọi thiếu gia là “hiền chất”, còn ra mặt “giáo huấn” thiếu gia, càng cần dám đem Nhạc Nhạn tiểu thư trở thành “nha hoàn làm ấm giường”, sau này Lâm phủ Thanh Bình thành sớm vào lịch sử rồi………

   * * *

   “Hiền chất, ngươi là người thông mình, tất nhiên hiểu được lợi hại của mối quan hệ này, thế nào đối với ngươi là tốt nhất, ngươi phải hiểu chứ?” ta thừa dịp, tiếp tục tiếp về vấn đề “trọng điểm” này.

   Mạc Tĩnh Viễn lạnh nhạt liếc cái, còn chưa kịp bên ngoài người hầu vội vàng chạy đến.

   “Lão gia, bên ngoài có nha hoàn lớn miệng xưng là người của Mạc phủ, là có chuyện gặp muốn gặp Mạc thiếu gia!”

   “Việc gấp?” Lâm Ngọc Thành xoay người nhìn Mạc Tĩnh Viễn, thấy vẫn có cảm xúc gì đành tự hạ lệnh “Cho nàng vào!”

   Người hầu lĩnh mệnh lui xuống.

   Lâm Ngọc Thành lại đảo ly rượu, tiếp tục “Hiền chất à, chuyện ta vừa ngươi cần phải cân nhắc nha! Ta rất vừa ý đứa con rể như ngươi, chờ chúng ta trở thành người nhà, chuyện gì cũng có thể bàn bạc a!”

   Mạc Tĩnh Viễn trả lời, để Lâm Ngọc Thành mình độc thoại, liền cự tuyệt cũng chán.

   như vậy phản ứng làm Lâm Ngọc Thành nãy giờ mình cũng dừng lại, vui nhìn “Hiền chất, nãy giờ ngươi có nghe ta ?”

   “Thiếu gia!” Vương Thượng nãy giờ vẫn trầm mặc đứng phía sau lên tiếng bỗng , chỉ vì vừa nhìn ngươi tuyệt nên đến “Là Nhạc Nhạn tiểu thư đến!”
   Nhìn thấy dáng người mảnh khảnh sau nô bộc Lâm phủ, Mạc Tĩnh Viễn tuấn nhan lạnh cái, liền ra đình.

   “Sao em lại đến đây?” đưa mắt nhìn Nhạc Nhạn từ cao đến thấp, dễ dàng nhận ra nàng có vẻ mệt mỏi, liền tự tay nắm tay nàng “Nào, lại đây ngồi xuống!”

   “Hiền chất!” Lâm Ngọc Thành trợn hai mắt nhìn đem nha hoàn kia an trí chỗ ngồi, còn tự tay rót trà cho nàng…….

   linh quang lóe lên, a, đây chính là nha hoàn trong truyền thuyết kia, tiểu tử này… là quá sủng rồi!

   “Ta hiền chất a! Sủng người cũng phải có chừng mực, ta hôm nay là mở tiệc đãi ngươi, ngươi lại để chon nha hoàn ngồi cùng bàn, có phải hay quá thất lễ rồi?”

   Lâm Ngọc Thành quay sang nhìn sắc mặt tiểu nương kia, ừ có thanh thanh tú tú, nhưng đến khuynh nước khuynh thành, tuyệt đối đến! Người như vậy chỉ đáng làm điểm tâm, ra ngoài đường tùy tiện tìm cũng có, thế nào lại trở thành bảo bối của Mạc Tĩnh Viễn đây?

   Mạc Tĩnh Viễn thèm quan tâm đến lý lẽ của , chỉ là nhìn Nhạc Nhạn, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì đây? Là chính xác nàng mình chạy đến đây sao?

   “Sao lại chạy đến?”

   “Thiếu gia….” Nhạc Nhạn hạ ly trà, căn bản có tâm tình uống, nàng biết cao hứng, nhưng nàng có biện pháp đến……. cầu xin .

   “Thiếu gia!” Nàng khó được kích động bắt lấy cánh tay áo, giống như người chết đuối tìm được khúc gỗ liền vội vàng ôm lấy “Cầu xin người…… Cứu lấy Hương Hương.”

   "Chuyện thế nào?" Mạc Tĩnh Viễn mi tâm nhấc lên gợn sóng, bao lâu nàng chuyện như vậy với ? Nhìn hình dạng nàng lo sợ, bỗng thấy tức giận!

   Là ngươi biết sống chết nào, dám cư nhiên dọa nạt nàng như vậy?

   “Hương Hương nàng…” Nhạc Nhạn vội đứng lên tìm cách giải thích, nhưng trước mặt nàng bỗng nhiên tối sầm, người lại đổ gục ghế..

   “Đợi chút lại !” Mạc Tĩnh Viễn cần nhắc nhiều, vội vàng ôm nàng hướng bên ngoài “Vương Thượng, chuẩn bị kiệu.”

   “Vâng!!”

   “Hiền chất!” Lâm Ngọc Thành nãy giờ bị lơ vội ngăn đằng trước “Ngươi đây là ý gì hả? Ta mặc dù tán thưởng ngươi, muốn cùng người hợp tác làm ăn, nhưng có nghĩa ngươi có thể vô lễ như thế!”

   Từ khi nha hoàn này xuất , trong mắt Mạc Tĩnh Viễn chỉ có mình nàng, bây giờ liền muốn rời , như vậy là thể thống gì đây?

   Mạc Tĩnh Viễn trừng mắt liếc , liền lên tiếng cùng lười ..

   “Ta ngươi, ngươi còn hiểu chuyện, nữ nhân chỉ là tế phẩm, ngươi liền từ bỏ cùng ta đàm thảo chuyện đứng đắn, lại chọn nàng, có phải quá khiến ta mất mặt? Hơn nữa nàng còn là người làm, hoàn toàn xứng với thân phận của ngươi, nếu như ngươi cứ cố chấp tỉnh, chỉ khiến mọi người chê cười thôi!”

   Lời này của Lâm Ngọc Thành, thực chọc giận Mạc Tĩnh Viễn!

   xong chưa? Tránh ra!” Cảm giác đặt cả người bên dưới, Mạc Tĩnh Viễn khinh khỉnh thanh , nhưng lời ra càng lúc càng sâu.

   “Lâm lão gia! Chuyện làm ăn của chúng ta kết thúc như vậy, kể từ này Mạc gia ta cùng Lâm gia ngươi có quan hệ!!” chút nào dừng lại bên cạnh Lâm Ngọc Thành sững sờ.

   “Cái gì??” Lâm Ngọc Thành lập tức phản ứng, đây chính là chuyện làm ăn lớn a, còn chưa bắt đầu kết thúc thế nào?

   “Hiền chất, lời này của ngươi là ý gì?” Lâm Ngọc Thành vội vàng đuổi theo, khó có thể tin được quyết định này của “Ngươi lần này đặc biệt đến Thanh Bình thành là vì chuyện làm ăn này, bây giờ ngươi chấm dứt liền chấm dứt, ngươi đem Lâm gia ta đặt ở đâu chứ?”

   nghĩ tự tay bắt người kia ở lại, ngờ lại vô ích.

   Kỳ quái, là nhìn đúng mà, Mạc Tĩnh Viễn thế nào mà mới đó xa rồi?!

   * * *

   Mạc Tĩnh Viễn như trước dừng lại, sải bước chạy ra ngoài, nếu phải muốn cho người ta biết có võ công, sớm thi triển khinh công cho mau rồi, cũng cần phải nghe tiếng kêu của người kia.

   “Hiền chất, người dừng bước!!” vẫn chính là thèm quay đầu lại, Lâm Ngọc Thành thấy tình thế cấp bách bèn la to, nhưng nửa câu vẫn có ai trả lời “Đợi chút a!”

   “Ngươi cho là Mạc gia ngươi rất giỏi sao? Lâm Ngọc Thành ta cũng để vào mắt!!”

   Lâm Ngọc Thành bị làm cho mất thể diện, xấu hổ thành giận, trút hết lên bóng lưng ngày càng xa kia, “ hợp tác coi như xong, ta cũng tin Mạc gia ngươi còn có thể làm cái trò gì!! Chỉ cần Lâm gia ta gật đầu, sau này nửa điểm tốt ở Thanh Bình thành các ngươi cũng có! Ta đợi các ngươi quay lại cầu xin ta!!!!”

   cứng rắn, hung dữ như vậy, thế nhưng vẫn thể làm người phía trước quay đầu lại…….

   Lâm Ngọc Thành cả người bỗng rét run, trợn mắt nhìn bóng dáng rời kia.

   Tiểu tử biết trời cao đất rộng này, nhất định phải giáo huấn trận!

   Ở trong điểm dừng chân của Mạc gia trong Thanh Bình thành, khí ngưng đọng…

   Kể từ chiều khi thiếu gia ôm tiểu nương kia quay lại, khí hết sức nặng nề, ngưng đọng, người làm trong trang viên ai dám lơ là bổn phận, hết sức nghiêm túc, hoàn toàn dám đến vị trí trọng điểm là phòng của thiếu gia.

   Trong phòng, do đường an lòng mà Nhạc Nhạn tỉnh dậy trong sợ hãi cực độ, nhớ tới nguyên nhân mà mình vượt đường dài đến đây tìm thiếu gia, …. vẫn chưa trả lời nàng a!

   “Gặp ác mộng sao?”

   Thanh lãnh đạm từ bên vang lên, Nhạc Nhạn cố gắng gượng dậy, đưa mắt thấy nam nhân ngồi bên cửa sổ.

   Mặc dù Mạc Tĩnh Viễn có gì khác so với bình thường, nhưng nàng biết rất giận dữ, hơn hết, nửa lý do đó là vì nàng.

   Sớm biết khi gặp mình rất tức giận, Nhạn Nhạn chuẩn bị sẵn tâm lý, chỉ là đối với việc cầu xin trợ giúp có chút lo lắng…..

   tức giận như vậy, có hay cự tuyệt nàng đây??

   Nàng cắn răng cái, nâng thân thể mệt mỏi ra khỏi giường, lập tức quỳ xuống.

   “Nàng đây là làm cái gì??” Thanh càng lãnh đạm hơn, nhưng trong mắt tràn ngập lửa giận.

   “Em biết em tự tiện xuất phủ như vậy, người nhất định cao hứng, nhưng tình huống của Hương Hương rất khẩn cấp, người có thể đến kinh thành chuyến, giải quyết chuyện của Hương Hương giùm em, có được ?”

   “Biết ta cao hứng, nhưng nàng vẫn làm?!” nên giáo huấn tiểu nữ nhân này tốt, là chuyện trời cao đất rộng gì, có thể khiến nàng mình trốn đến nơi rất xa Cẩm Tú thành này đây? Lỡ có chuyện gì xảy ra sao? Nếu có chuyện may, nàng ốm yếu như vậy, sao có thể chống đỡ nổi đây ???

   “Nô tỳ biết lỗi, nhưng Hương Hương, nàng…” Nhạc Nhạn vẫn cố giải thích, nếu nàng đến, ai biết xảy ra chuyện gì nữa?

   “Vì Hương Hương, đến tính mạng nàng cũng quan tâm hả???” vẫn hỏa khí đầy người, nhất quyết cứng rắn với nàng, tuyệt đến nâng nàng lên.

   Nàng nếu biết có hậu quả như vậy, phải chịu trách nhiệm!

   “Em có!” Nàng chầm chậm giải thích. “Em cũng muốn lấy an nguy của mình ra giỡn, mới tra ra có nhóm hàng hóa cần chuyển đến Tây Việt tam thành, nên em mới cùng họ, giữa đường có người của tiêu cục bảo hộ nha!”

   “Hàng hóa?” nhếch tuấn mi, tức giận vì lời giải thích của nàng mà tiêu giảm. “Nàng biết đó là chuyến hàng khẩn cấp, thế mà vẫn ráng theo??”

   Như vậy mà lấy an nguy của mình ra đùa giỡn. Chẳng lẽ nàng nghĩ đến, thân thể thế kia làm sao chịu được vùi dập à? Chả trách sao sắc mặt nàng tái nhợt thế kia, còn ốm chút, vừa gặp liền lăn ra ngất xỉu!!!

   “Nhiều người vì em mà phải giảm tốc độ!” Nàng vẻ mặt thẹn thùng, lại lớn tiếng cam đoan. “Em biết khi triệu bề khổ sở, nhưng em làm mất mạng a!”

   Quá lắm bệnh trận thôi a!

   “Nhưng là khác với Hương Hương!” Nàng rủ thấp đầu xuống, biết những chuyện này luôn quan tâm, lại cố tình muốn ra mặt “Nhan gia bây giờ bất mãn Hương Hương vì nàng thay gả, nhận ra nàng lừa gạt mọi người, cả chuyện tiểu thư đào hôn cũng tức giận trút lên nàng, nàng bây giờ …. Phải chịu mọi ngược đãi…..”

   đến đây, tròng mắt luôn lãnh mặc của nàng cũng phủ màn sương…

   Thấy nàng khó chịu như thế, còn chịu khổ bôn ba đến tận đây, Mạc Tĩnh Viễn rốt cuộc cũng mềm lòng….

   còn đường lựa chọn kéo nàng lại, ôm nàng nằm lên giường, đối với nàng lớn mật bỏ trốn thể tha thứ, nhưng những lời nàng kia, quả là muốn giết !!

   “Muốn ta biết, nàng thể truyền tin sao?” Muội muội mình đào hôn, Hương Hương thay gả, tổng quản đích thức báo cho nghe, chỉ là đến Hương Hương bị hành hạ……

   “Nếu chỉ truyền tin, thiếu gia chắc chắn nhúc nhích nha!” Nhạc Nhạn ngoan ngoãn nghe lời, ôm nằm giường, tay nắm tay buông.

   Đến chuyện tiểu thư đào hôn, còn để ý, huống chi chuyện của Hương Hương, vốn biết thư từ vô dụng, lại có thời gian trì hoãn, cho nên nàng mới đích thức đến, nếu như thiếu gia đồng ý, nàng nhất định dùng hết mọi cách, cho đến khi chịu kinh thành.

   “Cho nên nàng liền tự mình đến?” Ánh mắt rơi vào bàn tay hai người nắm chặt nhau, giọng điệu thiện ác khó phân.

   “Thiếu gia, xin người lên kinh thành chuyến. Mau cứu Hương Hương…..” Trong mắt nàng mây mờ càng sâu, nếu như đồng ý, liền rơi xuống, là uy hiếp .

   Cầm lấy bàn tay bé lạnh lẽo của nàng, Mạc Tĩnh Viễn có trả lời.

   biết nàng luôn quy củ giữ bổn phận, nếu như phải tình huống nguy cấp, nàng liều lĩnh chuyến như thế, nếu phải là bất đắc dĩ, nàng lên tiếng cầu xin

   Nhìn đôi mắt luôn tỉnh táo của nàng nay lại trở nên đầy lệ, cũng chỉ có thể giống như quá khứ, gật đầu thỏa hiệp….

   * * *

   Mặc dù luôn bất mãn nàng vì người khác liều chết, vẫn đồng ý.

   “Nàng ở lại, mai ta xuất phát!”

   Nàng như vậy xuất trước mặt , chính là đoán chắc cự tuyệt thỉnh cầu của nàng, chỉ cần nàng ra cầu, đồng ý.

   Mặc dù nàng rất ít cầu cái gì, hơn nữa thứ mình mong muốn, nàng cũng dám cầu xin.

   “Em cũng !” Tay bé nhanh chóng bắt lấy, buông ra “Em cũng muốn kinh thành!!”

   Nàng lo cho Hương Hương, mắt nhìn thấy người, nàng vẫn an tâm.

   “Nàng muốn làm chậm lộ trình của ta?” Tròng đen nhíu lại, thoáng cơn lốc.

   “Em !” Mặc dù tâm hư, nàng vẫn kiên trì “Em cũng muốn , em hảo hảo chăm sóc mình.”

   “Nàng……”

   “Từ chỗ này đến kinh thành chỉ có nửa tháng, em có thể lo.” Nàng vội cắt đứt lời , tiếp tục thuyết phục “Hơn nữa chỗ này khí hậu tốt, em cũng thể ở lại lâu, về Cẩm Tú thành lại ngược đường, còn mất tháng….”

   Nàng dừng chút, mặc dù muốn như vậy, nhưng để đạt được mục đích, cách nào nàng cũng phải dùng nha!

   “Người yên tâm để em mình ở đây sao? mình về Cẩm Tú thành??” Hơn nữa nàng thể bảo đảm, nếu cho nàng , nàng có hay mình tự lên kinh thành..

   “Ta bảo Vương Thượng đưa nàng về Cẩm Tú thành.” Mạc Tĩnh Viễn cũng ngốc, có lần thứ nhất chắc chắn có lần thứ hai, thể để nàng mình được!

   cần!” Nhạc Nhạn đưa tay nắm chặt áo, la lên, ai có thể thuyết phục được nàng “Em lo lắng cho Hương Hương, nếu cho em , em nhất định ăn vào, ngủ được!”

   “Nàng là uy hiếp ta sao?” Mạc Tĩnh Viễn biết lời nàng , nhưng vẫn gấp, mắt đen xinh đẹp nhìn đến khuôn mặt tái nhợt của nàng, bụng đầy tức khí nhưng có chỗ giải tỏa….

   “Nhạc Nhạn dám!” Nàng thầm than tiếng, nhìn khuôn mặt lạnh lùng cáu tiết giận dữ kia, biết tính tình tốt, nếu nghĩ biện pháp giúp nguôi giận, có khi chuyện nàng nhờ ở kinh thành cũng bị bỏ qua a!

   “Nàng có gì mà dám??” Nàng như vậy mà dám sao?

   “Thiếu gia….” Nàng nhàng đứng dậy, khi thấy nhíu mày, đành tựa vào lòng , nhàng nhón chân hôn lên má “Kỳ , em rất nhớ thiếu gia…”

   Mạc Tĩnh Viễn ngẩn người, ngờ nàng như vậy.

   “Người chuyến này xuất môn xa, mình em trong Tĩnh Vũ hiên…. Rất quen…” Má tái nhợt của nàng bỗng ửng hồng, thanh nàng thổ lộ rất khó xử, đầu cúi thấp dám ngẩng lên.

   vất vả mới gặp mặt, em muốn, ở chung với chàng .…lâu chút…..” Khó khăn đem lời ra lần, nàng chính là dám nhìn . [Đổi xưng hô tí nhé mấy bạn :3]

   Mạc Tĩnh Viễn chăm chú nhìn người trong lòng mình, cảm thấy mình thua dưới tay nàng.

   Nha đầu này, cũng có ngày đùa giỡn tình cảm như thế ư? Nhưng quả ,lời này rất hợp ý a…

   Ngay cả như vậy, cũng mong quá sớm đầu hàng…

   “Nàng học từ ai mà miệng lưỡi trơn tru vậy, cư nhiên cũng biết mê hoặc ta rồi..”

   Người trong lòng nhanh chóng ngẩng đầu lên nhìn , lại kiều xấu hổ mà trốn lại trong lòng, trước ngực .

   !” Vốn phần ý định này nàng muốn giấu ở trong lòng, để phát giác, nhưng giờ phút này nàng thể làm gì khác hơn là thừa nhận.

   chữ “!”, làm Mạc đại thiếu gia luôn luôn kiêu ngạo mỉm cười.

   Thôi, cho dù có biết đây là kế hoạch của nàng, cũng đành đồng ý “Thôi được, nghỉ ngơi trước, mai chúng ta cùng …”

   ~Hết chương 7~

   Xin lỗii thành xinh lỗi các cậu :-( mấy hôm nay tớ rất bận bài vở học tập ngập đầu nên post trễ :-(( mọi người thông cảm cho mình nha :-( hicc mình cảm ơnn
   Ốc Sênnn thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 8~

   Do Mạc Tĩnh Viễn ra mặt, ít chuyện được giải quyết.

   dẫn Nhạc Nhạn đến Nhan phủ ở kinh thành, đoàn người Mạc Nguyên Thiến, Trầm Thiên Hạm giằng co với Nhan Khánh Ngọc dưới lần, Mạc Tĩnh Viễn đưa ra khế ước bán thân của Hương Hương, người rành về luật pháp như Nhan Khánh Ngọc còn lập trường, lý do để tranh luận với họ nữa, Hoài Hương liền thuận theo mọi người về viện dừng chân của Mạc gia ở kinh thành.

   Chỉ là chuyện này chỉ phát triển đến đây thôi…

   Mạc Tĩnh Viễn ngồi ở chủ vị nhìn người bị mình chống cản lại ở đại sảnh lần thứ tư, Nhan Khánh Ngọc cứ mỗi lần mặt trời lên lại đến, trong lòng nhịn được.

   muốn , ràng đây là chuyện vợ chồng người ta, cả Nhan Khánh Ngọc lẫn Hoài Hương đều có tình ý với nhau, chỉ là có chút hiểu lầm, chỉ cần chút là xong. Thế mà mấy nữ nhân trong nhà này liền lấy cớ là “bảo vệ”, chỉ sợ nàng bị “ngược đãi” nên liền muốn đem nàng trước mắt tên đại ác nhân kia.

   Có trời mới biết chúng nữ này để Nhan Khánh Ngọc nhìn thấy Hoài Hương mới là tội ác, nếu là làm hỏng chuyện, biết họ giải quyết thế nào nữa ?!

   “Nhan huynh, việc này ta có ý định can thiệp, chỉ cần Hoài Hương nguyện ý, ta tự khắc có cách giúp huynh hoàn thành nguyện vọng.” Cho nên cần phiền đến , chỉ muốn trở về căn phòng của tiểu nha đầu mà coi trọng, nay tên này lại chạy đến, thực lo lắng thân thể nàng có vấn đề gì hay ?

   “Để cho ta gặp nàng!” Nhan Khánh Ngọc nghe lời tốt của có chút ngoài ý muốn, nhưng chuyện làm lại là hoàn toàn bất đồng.

   “Nàng bây giờ do ta quản.” Mạc Tĩnh Viễn lười biếng ngồi ở ghế chủ vị, trong lòng thầm chắc việc Hương Hương cầm chặt phiếu “tướng quân phu nhân” là xa.
   Mặc dù đồng tình với Nhan Khánh Ngọc, nhưng vì muốn bên tai thanh tịnh nên giới hạn của cũng chỉ là “đồng tình”, tuyệt thể dùng phiếu thay mặt cho nương tử ngọt vài câu, nếu nhất định phải chịu tội.

   Đột nhiên, nhìn thấy Thượng Quan Ngữ Kiếm đứng bên im lặng, lộ ra nụ cười cá biệt có thâm ý…

   Cũng đúng, sao có thể quên chiêu này?

   “Nhan huynh, đến ngươi chính là em rể ta..” Khóe mắt ngắm thấy sắc mặt Thượng Quan Ngữ Kiếm hơi trầm xuống, Mạc Tĩnh Viễn nhất phái tiếp tục tự nhiên , “Bây giờ là ngươi đuổi theo Hoài Hương, còn Nguyên Thiến em ta, ngươi tính thế nào?”

   Đột nhiên ánh mắt bắn thẳng lại đây, Nhan Khánh Ngọc khỏi quay lại xem thế nào.

   Nguyên lai là …. Mạc Tĩnh Viễn đề cập qua nam nhân này chính là Nam võ lâm kiếm thánh, cũng là thiếu chủ Phi Hà đảo, Thượng Quan Ngữ Kiếm.

   Nhan Khánh Ngọc trí nhớ tốt hồi tưởng lại tình huống hôm đó, Thượng Quan Ngữ Kiếm vẫn ở bên cạnh Mạc Nguyên Thiến, thái độ thân mật xem nàng như vật sở hữu của mình, đồng thời lại nhìn với ánh mắt của thù địch…

   Cùng là nam tử hán, sao lại hiểu ý tứ này chứ?

   Nguyên lai, là như vậy sao?

   Sau ba ngày, Nhan Khánh Ngọc lần đầu nở nụ cười, cuối cùng cũng hiểu tại sao Mạc Tĩnh Viễn lại đề cập đến chuyện thành thân của cùng Nguyên Thiến.

   * * *

   “Mạc huynh, ta đích thực nên sớm kêu huynh tiếng đại ca a!” Nhan Khánh Ngọc thay đổi thần thái giận dữ khi nãy, khoan thai tự đắc ngồi lại lên ghế, thậm chí còn có thể nở ra nụ cười, “Lệnh muội đào hôn quả gây ra sóng gió, nhưng hai nhà sớm đính thân với nhau, hôn lễ cũng cử hành, thiên hạ đều biết chúng ta hai nhà liên thân, nếu giờ từ hôn tức làm người ta chê cười.”

   “Ừ! Sau này nhất định ngẩng đầu dậy nổi!” Mạc Tĩnh Viễn phối hợp theo.

   tại bên ngoài cũng có lời đồn đại, nhưng có ai chứng thực giả.” Nhan Khánh Ngọc mẫn cảm phát góc có sát khí, khóe miệng nụ cười càng sâu. “ bằng chúng ta bỏ qua chuyện đào hôn lần này, Mạc tiểu thư theo ta về phủ bái kiến cha mẹ, xem như chuyện tốt thành.”

   “Còn Hoài Hương, ngươi bỏ quên nàng chứ?” Mạc Tĩnh Viễn gật gật đầu, tỏ vẻ tán đồng.

   “Sao lại quên được, mới bất kể hiềm khích lúc trước tiếp nhận Mạc tiểu thư.” Nhan Khánh Ngọc khuôn mặt thèm để ý, “Ta cưới Mạc gia tiểu thư, Hoài Hương là thị nữ tùy thân của nàng, tự nhiên theo nàng trở về Nhan phủ, đến lúc đó ta lại thu nàng vào phòng, vui thích hưởng tề nhân chi phúc, coi như cũng là kết cục hạnh phúc a!”

   “Ngươi đừng mơ tưởng.” Người trong góc kia phát ra trầm khí.

   “A?” Nhan Khánh Ngọc trưng ra hình dạng kinh ngạc, dù bận vẫn ung dung chuyển qua hướng , Nhan Khánh Ngọc cười đến ôn hòa, cực kì mong đợi. “Thượng Quan công tử lấy cớ gì để như vậy?”

   Thượng Quan Ngữ Kiếm nhìn nụ cười của , phát ra hai người này chắc chắn có sắp xếp từ trước, mình thế nhưng vẫn nhảy vào bẫy của họ.

   Chuyện liên quan đến Mạc Nguyên Thiến, muốn tỉnh táo, bàng quan, chính là thể nào!

   “Mạc Nguyên Thiến là của ta.” chủ quyền.

   “Phải ?” Nhan Khánh Ngọc tươi cười, hoàn toàn giống hình dạng tức giận của nam nhân khi thê tử bị cướp , Mạc Nguyên Thiến kia quan tâm, chỉ quan tâm đến người bái đường cùng thôi!

   Nhưng mà lúc này, thể như vậy được!

   “Nhưng mà danh nghĩa, nàng vẫn là thê tử của ta.” Giọng điệu Nhan Khánh Ngọc nhõm, tự nhiên.

   thực tế phải!” Thượng Quan Ngữ Kiếm ánh mắt lạnh lùng như muốn giết chết Nhan Khánh Ngọc, “Chuyện môn thân này thể tính đến.”

   “Có tính hay , phải do ngươi quyết định nha!” Nhan Khánh Ngọc đường lựa chọn, nhún vai, “Trung thực mà , ta cũng hy vọng tính đến, ta quả muốn lấy Mạc Nguyên Thiến!”

   Đối phương sát khí tại quá nặng, vì bảo vệ mạng , vẫn ràng điểm tốt này trước, chỉ là muốn uy hiếp, cũng phải là muốn cùng Thượng Quan Ngữ Kiếm tranh giành nàng ta.

   Mạc Tĩnh Viễn tiếp tục nghe nữa, thừa tướng Nhan Khánh Ngọc đương nhiên hiểu được ám hiệu của , còn Thượng Quan Ngữ Kiếm nếu muốn chọc đến muội tử của mình, cũng nhường bước.

   Sau đó cũng hi vọng, Nhan Khánh Ngọc kinh nhân tài trí phải là hữu danh vô thực, có thể dùng tốc độ nhanh nhất dừng lại trò đùa khôi hài này, cũng cần phải diễn nữa, sau đó vui vui vẻ vẻ dẫn Nhạc Nhạn trở về Cẩm Tú thành.

   Kinh thành bắt đầu vào mùa đông, Nhạc Nhạn thích hợp ở lại!

   Người hầu lần thứ sáu thông báo đại sảnh có khách, Mạc Tĩnh Viễn nay kiên nhẫn lại càng hết sạch hơn trước.

   phải chỉ lối ra rồi sao? Sao tìm Thượng Quan Ngữ Kiếm mà hảo hảo bình luận , tìm làm cái gì?

   “Cùng nhà, ngươi phải nghĩ cùng là em rể của ta chứ?” Chuyện đơn giản như thế này mà cũng lề mề đến thế, tên của nổi tiếng toàn võ lâm, lẽ chỉ là hư vô sao?

   “Mạc huynh thích giỡn!” Lời này mà để Thượng Quan Ngữ Kiếm nghe được, bảo đảm biển ghen dậy sóng, đến lúc đó chuyện tốt của hai người sợ rắc rối thêm, “Hôm nay đến, là có chuyện muốn cùng Mạc huynh thương lượng nha!”

   Mạc Tĩnh Viễn chẳng thiết đúng sai nhìn cái, nhìn được đừng quá xúc động, nhìn Nhan Khánh Ngọc cười đến hình dạng thế kia cũng đủ biết có chuyện gì tốt.
   “Có chuyện gì liền thẳng !” Nghe hôm qua sau khi cùng Thượng Quan Ngữ Kiếm thương lượng nhanh chóng tiến vào phòng Hoài Hương, chắc là giải thích ràng, nếu bây giờ chắc chắn “Cho ta gặp Hoài Hương!”,… vân vân như thường ngày rồi..

   “Ta cùng Hoài Hương hiểu lầm hôm qua đều hóa giải hết, ta cũng lòng muốn thú nàng làm thê tử, chỉ là bây giờ cả vương triều đều biết việc Hoài Hương thay Nguyên Thiến gả , hơn nữa lời đồn đãi lại dồn dập như sóng, hoang đường thế nào cũng có, cho nên ta có biện pháp, chúng ta thay đổi thân phận của mấy nương đó, đem thân phận tại của họ gỡ xuống, tạo ra cái mới?!”

   Nhan Khánh Ngọc nhanh chóng phổ biến kế hoạch của , kế hoạch kì khá đơn giản, muốn thực phải là quá khó.

   “Các ngươi đều bàn bạc tốt lắm, còn đến tìm ta làm gì?” Mạc Tĩnh Viễn trong bụng ngầm hiểu ý định của Nhan Khánh Ngọc, nhưng vẫn miễn cưỡng lên tinh thần, chỉ bởi vì chuẩn bị tốt cho điều kiện, chờ Nhan Khánh Ngọc đến tận cửa đòi hỏi.

   Mặc dù ngoài mặt vẫn là hình dạng quan tâm, nhưng kì thực đôi mắt thông minh sớm hiểu hết.

   “Ta an bài thân phận Hoài Hương tốt, còn có tứ hoàng tử tứ hôn, chắc chắn người nhà phản đối hôn này, nhưng Hoài Hương vẫn là nha hoàn của Mạc phủ, nên ta cần khế ước của nàng.” Chỉ có tìm được khế ước, Hoài Hương mới được danh chính ngôn thuận gả đến nhà .

   “Thân khế sao? Đương nhiên ta phải đưa nha.” Mạc Tĩnh Viễn cười tiếng, giống như đợi rất lâu, “Nhưng ta là thương nhân, thực những vụ làm ăn mua bán như vậy, ngươi cầm khế ước của nàng, ta được gì đây?”

   Nhan Khánh Ngọc nụ cười mặt vẫn biến mất, nhưng đáy mắt có thoáng bực dọc, đều do gần đây quá để ý đến chuyện của Hương Hương, chú ý đến vị Mạc đại thiếu gia luôn tính toán như thế này.

   “Mạc huynh, Mạc phủ phú giáp thương, chỉ e ta đem đến thứ gì đều đáng để vào mắt!” Lời này của . thế gian này có cái gì mà Mạc phủ có sao? “Trong lòng nếu như có tính toán, cứ thẳng !”

   Nếu Mạc gia muốn có cái gì, Mạc Tĩnh Viễn chắc chắn có tính toán trước trong lòng rồi!
   “Cũng có gì, chỉ là tháng sau có cuộc thi sát hạch, nghe hoàng thượng hạ lệnh, mục đích của cuộc thi chính là khảo sát tìm kiếm nhân tài, cho nên mới nghĩ nhờ ngươi giúp chút!” Mạc Tĩnh Viên sờ môi, làm hình dạng nhõm, ra mưu kế trong lòng khác rất lớn a~

   càng tỏ ra bình thản¸ Nhan Khánh Ngọc trong lòng cũng chắc chắn hơn..

   nhắc đến việc điện thí, chính là muốn….

   * * *

   “Ngươi phải nhờ ta giúp “chuyện ” ?” Nhan Khánh Ngọc nửa là cười chế nhạo chữ “” kia, nếu là , do đích thân Mạc đại thiếu gia ra.

   “Cũng có gì, chỉ là muốn ngươi giúp chút, để nâng đỡ người khác thôi!” Mạc Tĩnh Viễn quả phụ mong đợi, bày tỏ xong khiến phải nhíu mày.

   “Ngươi nhờ ta trình bày với hoàng thượng, làm rối kỷ cương phòng thi, để nâng đỡ người?” Mạc thiếu gia lần này cũng qua lớn mật , chuyện lớn thế này cũng có thể tùy tiện ra.

   “Ta chỉ muốn nhờ ngươi tiến cử, cũng là làm rối kỉ cương sao?” Mạc Tĩnh Viễn khẽ liếc qua cái, nhanh tay cầm tờ giấy bàn, “Ngươi nhìn này, mau đến đọc thử bài văn này xem?”

   Nhan Khánh Ngọc khuôn mặt hồ nghi, hiểu Mạc thiếu gia này là có chủ ý gì, thể làm gì khác hơn là nhận lấy, cúi đầu xuống đọc đoạn, mắt liền sáng lên.

   thể ngừng trước khi nhìn xong hết tờ giấy đó, Nhan Khánh Ngọc tươi cười hớn hở, nhìn về phía Mạc Tĩnh Viễn nhàn hạ uống trà ở bên kia.

   là giỏi văn chương! Mạc huynh tìm đâu ra nhân tài thế này?” Lấy học thức dày rộng kia, nếu được đưa vào triều đình, tương lai chắc chắn rất xán lạn nha.

   “Bây giờ là ta công khai khi quân ?” Mạc Tĩnh Viễn cười cực kì đặc ý, “Cứ đợi tin tức của ta, người này lên đến Nhị nguyên, tháng sau xuất điện thử, lúc đó hai người các ngươi tha hồ mà ngon ngọt.”

   “Văn phong người này giỏi như vậy, cần ta ngôi vị trạng nguyên lần này, phải của là của ai?” Nhan Khánh Ngọc rất trọng người tài, nên tay cũng rời áng văn đó.

   “Tuy là thi, nhưng ta cũng có thể nắm chắc được, người này nắm chắc trong Tam nguyên!” Mạc Tĩnh Viễn ngại , “Ta hi vọng là có kết quả tốt, để công danh tịnh toại, tương lai mở rộng.”

   Nhan Khánh Ngọc lạnh run cái, nghĩ đến vấn đề còn chưa kết thúc.

   “Cuộc thi kết thúc, toàn bộ kết quả đều do hoàng thượng làm chủ a!” chỉ là Tể tướng thôi mà…

   “Đúng là hoàng thượng làm chủ, nhưng dù sao ngươi cũng là trọng thần, tuyệt thể nghe ý kiến của ngươi.” Mạc Tĩnh Viễn trước, tránh để chối bỏ.

   “Ta Nhan huynh.” Thay đổi xưng hô, Mạc Tĩnh Viễn cười đến mở lòng, “Ngươi muốn thân khế của Hoài Hương, việc này hoàn toàn thành vấn đề, mà nếu kế hoạch của ngươi có hiệu quả, Hoài Hương liền danh chính ngôn thuận trở thành thê tử của ngươi, từ này sớm chiều ở bên, tất nhiên sung sướng vô tận.”

   Nhan Khánh Ngọc mỉm cười, hiểu tại sao lại chuyển sang về mình và Hoài Hương.

   “Mà Hoài Hương này, có thể xem như ta chăm sóc từ đến lớn, nàng cá tính rất sợ người lạ, cho dù trong phủ có vài người ở lại hơn mười năm, nàng vẫn dám thân cận.” Mạc Tĩnh Viễn bung cây quạt, có chút kiên nhẫn, giống như là cùng Nhan Khánh Ngọc tán gẫu bình thường.

   "Tuy ngươi an bài tất cả kế hoạch, để nàng có thể danh chính trăm thuận gả vào Nhan phủ, nhưng Nhan lão gia cũng phải là người ngoài, sao hiểu ngọn nguồn trong đó… Ta nghĩ Hoài Hương còn phải chịu đựng bị người cằn nhằn a.”

   lời thế nhưng đánh trúng lòng Nhan Khánh Ngọc, đưa ra lời dối, chính là muốn bịt miệng người ngoài, lúc trước chuyện Hoài Hương thay gả, người nhà có ai còn hiểu đây? Hơn nữa đợt trước phụ thân vì chuyện này mà vô cùng tức giận, làm sao có thể nhanh chóng chấp nhận nàng nhanh như vậy được?

   Chính mình sửa lại chuyện xưa, nhưng cũng đừng tưởng lừa được phụ thân.

   Mạc Tĩnh Viễn nhận ra điểm này, chắc chắn là muốn phiền lòng nữa thôi!

   “Nhan huynh, ta như vậy cũng là có ý tốt. Hoài Hương đợi ở Mạc gia cũng mười mấy năm, tuy là ta cùng nàng thân thiết cho lắm, nhưng mười mấy năm tình nghĩa cũng có, mới vì nàng lên tiếng.” Mạc Tĩnh Viễn uổng công bày ra hình dạng nhiệt tình, vẫn nhàn nhã như vậy, giống như là những chuyện liên quan đến nhau.

   “Có lời nào ngươi cứ !” Ai bảo thân khế của Hoài Hương tay , cho dù Nhan Khánh Ngọc nguyện ý thế nào, cũng chỉ có thể khí khái tiếp chuyện với vị đại thiếu gia này.

   “Rất đơn giản, ngươi được hoàng thượng nể trọng, chuyện gì cũng muốn thông qua tay ngươi, ngươi bận rộn việc triều chính, phải rỗi rãi, chuyện trong nhà khó quan tâm được.” Mạc Tĩnh Viễn mở tay, “Nhưng từ khi ngươi cố tình cưới Hoài Hương, trong nhà liền có ít phong ba, đến lúc đó ngươi phải gánh cả việc công lẫn tư, bỏ được nhưng giữ cũng nổi, vậy phải là hỏng hết sao?”

   Nhan Khánh Ngọc lên tiếng, trong lòng thấu hiểu hết ý của , lúc trước cũng do mình bận rộn công , mới để cho tiểu nhân đến tìm Hương Hương quấy rấy…

   “Hơn nữa ngươi cũng vừa tân hôn, phí ít công phu mới có thể đem mỹ nhân về cửa, ngươi muốn có thể ở bên cạnh chiều kiều thê nhiều hơn sao?”

   “Cho nên ngươi muốn đề cử cho ta vị nhân tài, muốn ta đem cơ hội thu vào, bồi dưỡng thành cánh tay phải đắc lực, vì ta san sẻ công chuyện?” Nhan Khánh Ngọc vốn thông minh, cuối cùng cũng hiểu tại sao lại đem Hương Hương vào..

   “Chẳng lẽ phải vậy?” Mạc Tĩnh Viễn lòng áy náy, còn cho rằng mình vừa giúp thực chuyện tốt…

   “Ta thể thừa nhận, lời ngươi rất đáng để suy nghĩ nha!” Hơn nữa biết, người tài nhiều, thế nhưng Mạc thiếu gia có thể tìm được, tức có suy tính kỹ lưỡng, chỉ là….

   “Lai lịch của người này như thế nào?? Cư nhiên lại có thể khiến Mạc thiếu gia phí tâm!”

   Muốn Mạc Tĩnh Viễn ái mộ người tài, đối với Hoài Hương có tính toán, Nhan Khánh Ngọc tuyệt tin tưởng.. Nhưng giờ phút này lại có cảm giác, Mạc phủ hổ là thiên hạ đệ nhất thương cổ, Mạc Tĩnh Viễn quân cờ này, biết bố trí bao lâu? Nhưng chính là có cách nào cự tuyệt a….

   Cũng khó trách, kể từ khi Hương Hương được đưa về Mạc gia, mỗi lần đến tìm, Mạc Tĩnh Viễn chưa bao giờ ngăn trở, thậm chí lần trước còn giúp , bố trí để cùng Thượng Quan Ngữ Kiếm “tán gẫu” chút, sợ rằng trong thời gian đó, cho dù cùng Thượng Quan Ngữ Kiếm bàn luận cái gì, tính toán thế nào để giải quyết kiện này, chung cuộc cũng phải vòng về bên người , cũng vì giữ thân khế của Hoài Hương.

   Cũng khó trách, có hay khủng bố kế hoạch của cùng Thượng Quan Ngữ Kiếm đây?!

   “Chỉ là bằng hữu thôi!” Trách nhiệm của Mạc Tĩnh Viễn nặng nề, đương nhiên muốn cùng giải thích, chỉ là bày tỏ trao đổi điều kiện, “Ý của ngươi như thế nào? Chỉ cần người cố gắng giúp có được chức quan, thân khế Hoài Hương tự nhiên là của ngươi!”

   Thấy bộ dáng muốn nhiều lời, Nhan Khánh Ngọc khỏi thắc mắc..

   Là người thế nào, mới khiến Mạc đại thiếu gia hoài phí tâm tự như vậy đây?

   * * *

   “Chỉ cần có chức quan là được, cầu gì khác sao?” Nhan Khánh Ngọc nửa nửa ghẹo, dựa vào văn chương giỏi như vậy, cộng thêm cũng lấy được tư cách đến điện thi, cho dù có Mạc thiếu gia nhờ vả, cũng chắc chắn, người này ít nhất cũng được chức tiểu quan nha..

   “Nếu như ngươi muốn nghĩ giúp đến cùng, ngươi có thể bảo hoàng thượng tứ hôn công chúa nào đó cho .” Như vậy càng bớt việc, dù sao ngươi cũng nên tính toán, nhờ hoàng thượng giúp chuyện này, hạ chỉ tứ hôn lần hai cho hai người, tiện thể tứ hôn cho , càng đỡ nhiều chuyện hơn sao?”

   “Ngươi tứ là tứ sao?” ngờ lớn mật đưa ra cầu này, Nhan Khánh Ngọc sắc mặt tốt cố tình để ý đến mặt của , “Ngươi tưởng hoàng thượng rảnh rỗi có việc gì làm, ngồi đó giúp ngươi mai mối sao? Cho dù là tân trạng nguyên cũng được phong làm phò mã nhé!”

   cầu hợp lẽ thường này, sao có thể đáp ứng? Càng cần , nếu chọc giận hoàng thường hôn của cùng Thượng Quan Ngữ Kiếm cũng bị phá hủy, vậy càng thêm rắc rối a…

   làm được coi như xong.” Mạc Tĩnh Viễn trong lòng cũng biết việc này dễ làm, nên cũng nhất quyết ép buộc , “Tứ hôn có thể đề thấp, nhưng chuyện quan chức ngươi có thể làm, đừng dưới Ngũ phẩm..”

   “Mạc đại thiếu gia, ngươi là muốn ta nhường luôn chức vị thừa tướng này cho à?” Nhan Khánh Ngọc sắc mặt tốt ..

   “Nếu ngươi nguyện ý, ta ngại!”

   “Ngươi cho là chuyện này, chỉ hai người chúng ta là có thể được sao?” Nhan Khánh Ngọc lạnh lùng liếc cái, cho dù rất được hoàng thượng tin tưởng, cũng có quyền lớn như thế!”

   “Ta điều kiện của ta, ngươi cũng đồng ý, những thứ khác ta muốn quản nhiều!” thay đổi thường ngày tùy hứng huyên náo, Mạc Tĩnh Viễn tuyệt cùng vòng vo, “Tóm lại, ngươi cứ cố gắng hoàn thành chuyện đó , Hoài Hương là của người, còn , cho dù ngươi quyền cao chức trọng thế nào, cũng đừng nghĩ mang người ra khỏi Mạc phủ!!”

   “Ta có thánh chỉ tứ hôn!!” Có thánh chỉ ở đây, ai có quyền ngăn cản thành thân với Hoài Hương…

   “Ngươi tưởng có thân khế, liền có thể đem người về sao??” Mạc Tĩnh Viễn cười lạnh tiếng, “Ngươi chưa nghe câu truyền ngôn trong Cẩm Tú thành sao? Bốn nữ nhi bên trong phủ, tình cảm đều do ta nuôi dưỡng, nếu ta ở bên tai Hoài Hương mấy câu, ………………..”

   Mạc Tĩnh Viễn nhìn về phía , khuôn mặt xinh đẹp đầy mưu..

   “Coi như tay ngươi cầm thánh chỉ, có thể lấy Hoài Hương, nhưng ta dám chắc hai người có thể bình thản sinh sống nha.”

   Nhan Khánh Ngọc trừng mắt nhìn , tính toán độ thực trong lời kia.

   chỉ mình người, chỉ sợ Thượng Quan Ngữ Kiếm cũng qua nổi.” Mạc Tĩnh Viễn lắc quạt, cười đến hiểm, tuyệt cho Nhan Khánh Ngọc đường cự tuyệt.

   Nhan Khánh Ngọc trừng mắt nhìn , cuối cùng cũng đành xuống nước, “Được, ta đáp ứng ngươi….”

   việc đào hôn đó có thể coi là đại phong ba, chuyện đó cũng bình an mà lắng xuống, hạ màn, do hai bên nhân mã truyền ra, ngăn cản được lời truyền ngôn quá đáng kia, mà Hoài Hương cũng trở thành muội muội của Thượng Quan Ngữ Kiếm, được đích thân Hoàng Thượng hạ chỉ tứ hôn cho Nhan Khánh Ngọc..

   Xem thấy chuyện tốt của hai người có kết quả, Nhạc Nhạn gặp ai cũng cao hứng, hơn nữa nàng nghĩ đến là Trầm Thiên Hạm cũng có người, chính là thiếu chủ Kình Thiên Bảo tiếng tăm lừng lẫy..

   “Thiên Hạm, ngươi cũng thiệt là, chút tin tức cũng để lộ ra, làm ta kịp chuẩn bị.” Nhìn bạn tốt muốn lập tức gả đến phương Bắc, Nhạc Nhạn xác định tha..

   Hương Hương ở kinh thành, tiểu thư theo Thượng Quan Ngữ Kiếm về Phi Hà đảo, bây giờ đến Thiên Hạm cũng muốn xuất giá..

   “Ta biết……..” Trầm Thiên Hạm vốn quen giả nam trang, này lại lộ ra chút thẹn thùng nữ tính, “Ta vẫn cho là cả đời này rời Mạc phủ, đâu ngờ…”

   nghĩ đến gặp Kình Thiên bảo chủ sao?” Nhìn vẻ mặt thẹn thùng đáng của nàng, ngay cả Nhạc Nhạn ngày thường nghiêm túc cũng nhịn được giễu cợt.

   “Nhạc Nhạn!!!” Trầm Thiên Hạm hét lên , biết xử lí ra sao, hai má cũng đỏ hồng….

   “Được rồi, phá ngươi nữa!” Nhạc Nhạn cười đến hai má đỏ ửng, trong lòng vì bạn mà cao hứng, “Chỉ là nghĩ đến ngươi phải đến nơi xa như vậy, biết sau này có còn gặp được ?..”

   Nghĩ đến sắp chia ly, nụ cười Nhạc Nhạn liền biến mất….

   Ba người bạn tốt sắp xuất giá, còn nàng cũng sắp rời phủ……. Sau này nếu muốn ngồi chuyện phiếm như thế này, chắc chắn dễ dàng a…….

   * * *

   Nhìn nàng mắt đột ngột sáng lên, Trầm ThiênHạm cùng nàng lớn lên tự nhiên hiểu.

   “Kỳ hôm nay ta đến tìm ngươi, là vì đại tổng quản có với ta chuyện….”

   “Chuyện gì?” Nhìn Trầm Thiên Hạm vẻ mặt nghiêm nghị, Nhạc Nhạn cũng lên tinh thần.

   , thân khế của ngươi sắp đến thời hạn, đại tổng quản là nhờ ta hỏi ngươi, xem ngươi trong lòng có tính toán gì..” Trầm Thiên Hạm nhìn nàng, nên bắt được ánh mắt nàng lóe lên chút bi thương, nhưng sau đó liền bị vẻ lạnh lùng hằng ngày che mất….

   có tính toán gì hết. Đợi đến khi khế ước đến thời hạn, ta đến nơi ta nên đến, về nơi ta nên về…”

   “Nhạc Nhạn…” Thẩm Ngàn Hạm thở dài còn đường lựa chọn, “Hình dáng này của ngươi……..”

   Có tâm gì nàng cũng giấu xuống tận đáy vực thẳm, nhất quyết cho ai nghe..
   “Hình dáng ta sao?” Nhạc Nhạn nở ra nụ cười…

   “Ta với ngươi cùng nhau lớn lên, có số việc ngươi , chẳng lẽ ta nhìn ra à?” Trưởng thành trong cùng tình cảnh, lòng như kết lại với nhau, chẳng lẽ nàng hiểu Nhạc Nhạn nghĩ gì sao?

   Nụ cười biến mất, Nhạc Nhạn chuyển sang trầm mặc.

   Trầm Thiên Hạm nghĩ đến mình sắp đến ngày mình phải đến Kình Thiên bảo, có ai chăm sóc cho Nhạc Nhạn, nếu thừa dịp này tốt cùng nàng chuyện, ai biết được sau này nàng có đâm vào ngỏ nhõ rồi chết hay đây..

   “Nhạc Nhạn, chẳng lẽ ngươi muốn ở bên cạnh thiếu gia sao?” muốn nàng lần nữa trốn tránh, Trầm Thiên Hạm là trực tiếp hỏi.

   Nhạc Nhạn nghĩ là nàng hỏi như vậy, người đơ ra, cặp mắt nhìn thẳng vào nàng…..

   “Ngươi đừng nhìn ta như thế này!!” Trầm Thiên Hạm ở đáy lòng thở dài hơi, nhưng là giọng điệu vì Mạc Tĩnh Viễn poán thán. Đáng thương cho thân thể Thiên Chi kiêu tử của , phải từ đó giờ chuyện gì cũng theo ý sao? Thế mà ông trời lại sắp đặt cho Nhạc Nhạn ở bên cạnh , khiến đôi khi khác gì đứa trẻ…

   “Thiếu gia đối với ngươi như thế nào, trong mắt mọi người ai cũng nhìn , ngươi lại cố tình làm bộ có chuyện gì xảy ra, muốn đem thoái thác..”

   “Ta có…” Nhạc Nhạn cúi đầu, thanh trở nên cực , thế nào cũng nghĩ đến Thiên Hạm hỏi như vậy…

   “Có số việc, phải ngươi có.” Trầm Thiên Hạm vỗ vỗ vai nàng, nguyện ý nhìn nàng trốn tránh như vậy nữa.. “Ta biết ngươi còn có điều gì cố kị, nhưng thiếu gia là người cao ngạo, tiếp nhận bị cự tuyệt…”

   duy nhất bị cự tuyệt, cũng là vì nữ tử trước mặt này….

   “Ta với thiếu gia…. Chỉ là chủ tớ mà thôi!” Đầu óc nàng thế nào lại “chết” thế này..

   “Ta hiểu trong lòng ngươi cố kị thân phận chênh lệch, ta trước đây cũng như ngươi vậy, nhưng ngươi thử nhìn ta và Hương Hương xem, thân phận chúng ta đều giống nhau, trước đây ta cũng vì vậy mà lo lắng, kháng cự qua, nhưng chứng tỏ, vấn đề này phải thể giải quyết, nếu như ta có thể tìm được nam nhân trước đây hề quen biết nhưng giờ lại quan tâm ta, ngươi cũng có thể……..”

   Nếu là như trước, nàng nhất định thầm ủng hộ quyết định của Nhạc Nhạn, bởi vì nàng hiểu cái cảm giác “hèn mọn” này, phải lực học chúng nữ thể so với tiểu thư, gia cảnh thấp kém, mà là xuất thân địa vị thể dối gạt mình, dù chỉ là chút…

   Nhưng bây giờ thay đổi rồi a!

   “Đó là vì số ngươi và Hương Hương rất tốt!” Tới nàng, nàng thực dám vọng tưởng.

   “Ngươi nên xem thường khả năng của thiếu gia!” Trầm Thiên Hạm vốn dự định tiếp nhận vị trí đại tổng quản Mạc gia, đương nhiên hiểu thiếu gia muốn gì rất ít khi thất bại, trừ danh tiếng của Mạc gia bên ngoài, bản thân cũng có năng lực hơn người, chỉ có điều hành vi của rất tùy hứng, rất mơ hồ…

   Cho nên mọi người vừa nghĩ đến Mạc đại thiếu gia, tóm lại là tùy hứng, chịu gò bó, nếu có thể cùng suốt đời, đúng là mệnh vô cùng tốt, cái gì thể cũng vẫn là thể…

   “Ta có xem thường !” theo bao lâu vậy, Nhạc Nhạn đương nhiên hiểu vị Thiên Chi kiêu tử này hơn mọi người, nhưng có số chuyện, phải muốn cũng có thể.

   “Đó chính là hiểu quyết tâm của rồi!” Trầm Thiên Hạm tiếp tục khai đạo cho người bạn tốt lâu ngày trốn tránh, “Theo ý ta, đời này, thiếu gia chỉ cần người..”

   Trầm Thiên Hạm trực tiếp, làm Nhạc Nhạn thể trốn tránh..

   là Mạc gia trưởng tôn, cả Cẩm Tú thành ai cũng đều biết, ta chỉ là nữ nhi bán thân đến Mạc phủ làm tỳ nữ, làm sao có thể….” Nhạc Nhạn khó khăn lên tiếng, khó có thể thừa nhận ý tưởng chân nhất trong lòng mình, “Ta dám trông mong vĩnh viễn đến thân thể của , nhìn cưới người môn đằng hộ đối khác, mặc dù trong lòng có ta hay …”

   “Ngươi làm sao biết thiếu gia chỉ cưới thê tử?” Muốn nàng , trong mắt thiếu gia chỉ có mình Nhạc Nhạn, sao có thể lấy người môn đăng hộ đối khác sao?

   “Chuyện này phải rất ràng sao??” Nhạc Nhạn nhếch khóe miệng, đáy mắt có đường lựa chọn, chán nản, “Lão thái gia mặc dù thương thiếu gia, nhưng với việc hôn , chắc chắn để thiếu gia bốc đồng….”

   Giống như tiểu thư, chọn chọn lại nhiều năm, trúng Nhan gia, nhưng lại được. Nhưng sui gia của Mạc gia, ít nhất phải là môn đăng hộ đối a….

   * * *

   Về điểm này, Thiên Hạm tuyệt đối bất đồng ý tưởng với nàng.

   “Ngươi cái gì cũng thử, chẳng lẽ muốn bỏ cuộc sao?” Trầm Thiên Hạm , “Theo như ta thấy, từ đầu đến cuối, tâm tư thiếu gia chỉ ở mình người ngươi!”

   Mặc dù rất muốn được thiếu gia oai phong thần võ có người khống chế, nhưng vì hạnh phúc của bạn mình, nàng thể ngại cho mình làm đại diện nhà nha!

   “Nhạc Nhạn, có lẽ tình huống của mỗi người chúng ta đều giống nhau, chuyện chúng ta gặp gỡ nhau, đến ta và Hương Hương cũng tưởng tượng được.” Thấy nàng muốn há mồm phản bác, Trầm Thiên Hạm đành lên tiếng trước bước, “Còn chưa , ngươi cùng thiếu gia sớm chiều chung sống như vậy nhiều năm, hôm nay ngươi muốn rời khỏi, chẳng lẽ đáng cho ngươi báo tiếng sao? Lòng tốt của thiếu gia đối với ngươi nhiều năm nay, già trẻ lớn bé đều thấy, ngươi cùng tạm biệt cái, có khó quá ?”

   Nhạc Nhạn im lặng……

   “Nhạc Nhạn, trước giờ ta cần ngươi quá mạnh mẽ, chính là hi vọng ngươi có thể nghĩ cho chút.” Tất cả đều có số phận riêng, nàng chỉ hy vọng Nhạc Nhạn tìm được hạnh phúc của nàng, “Ta chỉ hy vọng ngươi dũng cảm vì bản thân mình, chỉ lần thôi cũng được………..”

   lớn bày tỏ tâm ý của mình, cần bị động nữa………..

   Nhạc Nhạn nhìn Trầm Thiên Hạm, trong mắt Trầm Thiên Hạm có thể tự tin là nàng vẫn thiếu…..

   Dũng cảm sao?

   Ở thời khắc quen biết cuối cùng, nàng có thể dũng cảm đem tình cảm bấy lâu thổ lộ sao??

   Nàng…… có thể ?!

   ~Hết chương 8~
   Ốc Sênnnlonkon95 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :