1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Sủng thê của bá yêu tổng giám đốc - Mộng Lạc Phồn Hoa 1989(c13) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Sủng thê của bá tổng giám đốc
   Tác giả: Mộng Lạc Phồn Hoa 1989
   Thể loại: Đô thị, ngôn tình
   Converter: ngocquynh520
   Eidit: vanleo2   Giới Thiệu

   Gặp Tiêu Như Mộng là việc ngoài ý muốn trong cuộc đời Lý Triệt , nhưng lại vào thời điểm khi mới vừa đắm chìm sâu vào đó , cho phản bội .

   lại có thể dưới tình huống ly hôn cho phép của mà chạy trốn , nhưng là làm thế nào thoát khỏi cũng thoát khỏi lòng bàn tay Lý Triệt , chỉ cần câu uy hiếp, liền thể quay trở về.

   " có, vĩnh viễn cũng , Lý Triệt, tại sao chính là chịu buông tay, có phải hay bởi vì tôi ra trước , cam tâm mới làm như vậy, hành hạ lẫn nhau . Tần Sa trở lại, các người có thể nối lại tiền duyên rồi, còn giữ tôi lại để làm gì? Còn có cái minh tinh đó phải là. . . . . ." Như Mộng ra miệng, lệ đầy tràn hốc mắt, bản thân mình cũng như vậy, Lý triệt rốt cuộc muốn như thế nào.

   "Tôi còn muốn làm gì?" Lý Triệt nặng nề đem ngã ở giường, lại có thể hỏi muốn thế nào, cái gì cũng đều hiểu.

   "Tôi muốn ngoan ngoãn ở bên cạnh tôi , tôi muốn cùng với tiếp con đường này . Làm sao lại hiểu?" Lý Triệt chán nản xê dịch sang bên .

   cùng nữ nhân khác dây dưa mập mờ , cười thành toàn, thế nhưng lại tức giận lần nữa đè xuống giường. . . . . .​

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1 : Thử thách vợ .   Ngoài cửa sổ tiếng ve sầu kêu , mùa hạ khô nóng vẫn còn kéo dài , từ máy bay xuống là có dáng người cao gầy , đeo mắt kính màu đen chút nào có thể che dấu vẻ đẹp của .

   Ở ngoài sân bay , chiếc xe cao cấp có rèm che ở trong , người đàn ông lạnh lùng yên lặng nhìn chăm chú vào .

   tồi , ông nội quyết định việc hôn này coi như tệ , này rất hợp khẩu vị của . Làn da trắng nõn , đôi mắt to ngập nước lộ ra linh hoạt , đôi môi phấn nộn khó trách có thể làm người khác suy nghĩ vẩn vơ .

   Cho tới bây giờ chưa từng nghe qua tới việc hôn nhân của chính mình , ông nội mình thể ở trong trò chơi của cuộc sống , cần người đến trói buộc bản thân , chưa bao giờ tin tưởng tình cảm , làm sao động tâm với phụ nữ , cho nên coi phụ nữ như quần áo , hoàn cảnh gia đình giàu có nên tự do tiêu xài phung phí , phụ nữ chẳng qua chỉ là ham muốn tiền của .

   Từ năm trước lúc ra nước ngoài du học trở về , cùng với vô số ngôi sao nữ trong làng giải trí phát sinh xì căng đan , cho dù xảy ra quan hệ cũng dùng tiền bạc xử lý , ai có thể ngăn cản được cám dỗ của tiền bạc .

   chính là tổng giám đốc tập đoàn Lý thị , từ khi tiếp quản xí nghệp gia tộc tới nay , duy trì sản nghiệp ổn định phát triển , tất cả đối với phủ nhận , mọi nghi ngờ cũng tự sụp đổ .

   Khuyết điểm duy nhất của đó chính là trăng hoa , đa tình , ông nội cho biết vị hôn thê mới đây quyết định muốn tới thành phố S , muốn đặc biệt chú ý giải quyết ổn thỏa mọi thứ , thuận tiện cùng tuyên bố với truyền thông chuyện đó là việc kết hôn của bọn họ .

   Trưởng bối của Tiêu Như Mộng và của là quan hệ nhiều đời , gia thế hai nhà tương đương nhau , muôn đăng hộ đối lại biết Như Mộng vì cái gì lại đột nhiên chấp nhận hôn này .

   Lý Triệt biết Tiêu Mộng có tình cảm của mình , vẫn chịu thỏa hiệp .

   Đôi chân dài giày cao gót giấm lên mạnh mẽ mặt đất , màu đen đơn giản làm tỏa ra hơi thở khêu gợi của chủ sỡ hữu , mái tóc dài màu đỏ rượu hơi xoăn , rang ra trong trẻo nhưng lạnh lùng , độc và kiêu ngạo , vướng bụi bẩn trần gian.
   Như mộng chưa bao giờ thẳng thắn hướng về phía người khác nguyên nhân mình rời , cũng kiên cường , chẳng qua là có thể mềm yếu trước mặt người khác .

   Bạn trai phản bội làm cho hề tin tưởng vào tình cảm , có lẽ tiếp nhận sắp xếp của cha mẹ mới là con đường tốt nhất cho cuộc sống của .

   Hôn nhân của có tình , chẳng qua chỉ là cuộc dao dịch , hai bên đều có lợi.

   Công ty của ba cần tiền gấp cho việc đầu tư , mà gia tộc Lý Triệt tài lực phong phú , vừa đúng lúc có thể giúp đỡ , nhưng điều kiện là cuộc hôn nhân chính trị .

   Nếu là lúc trước nhất định đồng ý , nhưng tại tình cảm đối với là điều xa vời , chịu đựng nổi .

   Bên ngoài sân bay bị nhiều phóng viên vây quanh , chỉ vì để thấy tận mắt Thiếu phu nhân tương lai của tập đoàn Lý thị trong truyền thuyết .

   Đèn flash ngừng lóe lên, vô số microphone con giơ ở phía trước mặt Như Mộng .

   "Xin hỏi chút , tại sao lại chịu chấp nhận cuộc hôn nhân này ? "

   " Xin lỗi , xin làm phiền chút có phải hay hướng về phía gia tộc thỏa hiệp ? "
   " Còn có – có phải hay …"

   Như Mộng xấu hổ cười : " Xin lỗi , tôi còn có việc "

   Vừa phải rời , nhưng là những ký giả kia cũng cho cơ hội chạy thoát , tin tức tốt tốt như vậy bọn họ dễ dàng bỏ qua.

   Nhìn Như Mộng bị những phóng viên như lang như hổ vây kín thể trốn thoát , bởi vì kích động mà đến mức mặt đỏ bừng , Lý Triệt đột nhiên cảm giác được có chút đành lòng.

   Tài xế Tiểu Vương nhìn mặt của tổng giám đốc mặt trở nên xanh mét : "Tổng giám đốc nếu chúng ta xem thử chút?"

   " cần. Tôi ngược lại muốn nhìn thấy ấy có thể kiên trì bao lâu."

   Tiêu Như Mộng lại dám đối với làm như thấy, ràng nhìn đến xe dừng ở phía sau xe của lũ phóng viên , tại thời điểm này đều hướng tới cầu cứu.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 2 : Cãi vã

   Khi những phóng viên rối rít vây quanh liền chờ đợi thỏa hiệp của , cho dù bị người khác làm tổn thương nhiều lần cũng hề tỏ ra yếu thế .

   "Tiêu tiểu thư , xin hỏi tuyên bố đính hôn cùng tổng giám đốc tập đoàn Lý Thị có phải bởi vì gia tộc của lâm vào khủng hoảng kinh tế cần Lý Thị giúp đỡ gấp ? "

   " Xin lỗi , xin hỏi chút đột nhiên đồng ý đính hôn có phải bởi vì bị tình cảm làm tổn thương nên mất niềm tin đối với tình ? "

   " Tiêu tiểu thư , xin hỏi cùng bạn tri cũ tuyên bố chia tay cái này có liên quan nghe cùng bạn trai cũ rất nhau a có phải hay vì gia tộc buông tha tình "

   "Nghe tổng giám đốc tập đoàn Lý Thị rất trăng hoa , đối với mình có lòng tin sao "

   "Xin hỏi. . . . . ."

   " Xin lỗi , tôi còn có việc …"

   Như Mộng vừa liền muốn rời , nhưng các phóng viên chịu vứt bỏ cơ hội khó có được này , dồn dập tiến về phía trước .

   Mắt thấy sắp có nụ hôn tiếp xúc với mặt đát , Lý Triệt nhịn được nữa , từ xe chạy như bay, đem lấy nhàng đỡ dậy , ngốc sao , cho dù gặp phải nguy hiểm , bị người ta bao vây cũng hướng tới cầu cứu , vì sao lại phải làm như vậy chứ ? "

   Tài xế Tiểu Vương nhìn từ kính chiếu hậu của chiếc xe chứng kiến cảnh này vui mừng nở nụ cười .

   Có lẽ này rất khác biệt , tổng giám đốc có lẽ nguyện ý vì ấy mà thay đổi , từ sau khi tổng giám đốc về nước vẫn luôn ở bên cạnh , mặc dù cùng rất nhiều ngôi sao nữ xảy ra quan hệ phát singh xì căng đan , nhưng trong lòng tổng giám đốc là đơn lạnh lẽo , kể từ mấy năm trước xảy ra việc kia về sau tổng giám đốc liền hề tin tưởng tình cảm , nhưng tổng giám đốc với này lại khẩn trương như vậy , biết đâu lại có chút động lòng sao .

   Khi Lý Triệt đem từ mặt đất đỡ dậy ôm vào trong ngực thận trọng che trở , mặc dù cố hết sức áp chế tức giận , khí thế như vẫn như cũ , sắc mặt xanh mét bán đứng tâm trạng của .

   Chỉ dùng ánh mắt quét mắt vòng , các phóng viên liền hướng bốn phía tản ra , sớm nghe qua tính khí tổng giám đốc tập đoàn Lý Thị nóng nảy lại nghĩ tới khủng bố như vậy.

   "Như Mộng mới vừa xuống máy bay rất mệt mỏi , các vị nếu có hứng thú hoan nghênh tới buổi họp báo tin tức của chúng tôi , tại xin lỗi thể tiếp đón mọi người "

   xong liền ôm lấy Như Mộng hướng cửa xe tới, mặc dù trước kia cũng từng tiếp xúc thân mật với bạn trai , đối với mấy cái này xa lạ chút nào , nhưng bị người đàn ông xa lạ , ôm vào trong ngực vẫn còn có chút thích ứng được , mặt của khỏi đỏ .

   " Vừa rồi vì cái gì tại sao lại cầu xin tôi giúp đỡ , ràng nhìn thấy tôi rồi "

   Lý triệt nổi giận đùng đùng : " Hướng về phía tôi tỏ ra yếu đuối , như vậy cam lòng sao ? "

   " nhìn thấy tôi gặp nguy hiểm lại muốn tới đây , như vậy tôi cầu cứu có ích lợi gì , căn bản là muốn giúp tôi , phải sao ? "

   Hết sức phủ nhận chính mình hướng tới quan tâm , mình tại sao chỉ thấy động tâm trước mặt , kể từ việc kia về sau cũng tin tưởng vào tình cảm , lại càng thể hướng về phía ông nội nội , đúng! Nhất định là như vậy, chính tự thuyết phục chính mình .

   "Nhưng nếu có gì bất trắc , tôi biết ăn thế nào với ông nội , còn có người nhà nữa "

   " Cho dù tôi gặp nguy hiểm cũng liên quan gì tới , dù sao cùng ánh cũng có liên quan , phải sao ? Hôn lễ của chúng ta mà bị hủy bỏ , có thể tự do"
   Như Mộng tức giận xong, chẳng lẽ giữa bọn họ lại thể có chút tình cảm sao?

   Biết tức giận , nhưng Lý triệt như cũ thể chịu được chối bỏ quan hệ của bọn họ.

   chịu nổi , liền nghĩ muốn rời khỏi đây , liền ôm chăt hơn .

   Bị nhiều phóng viên vây quanh xem ra phải có quan hệ ràng , chỉ có chính bọn họ biết bởi vì tức giận mà xảy ra cãi vã .

   " yên tâm , hôn lễ của chúng ta cử hành bình thường , đừng mơ tưởng rời khỏi bên cạnh tôi , mặc dù tôi thích ."

   muốn cùng cãi vã , , Như Mộng lựa chọn lặng im , có lẽ như vậy là phương thích chung sống thích hợp nhất với bọn họ .
   Ha mi thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3 : Chẳng qua là ích lợi hôn nhân

   Chiếc Ferrari chậm rãi lái vào biệt thự Lý gia xa hoa , người hầu Lý gia, sớm đứng chỉnh tề ngoài cổng chính nghênh đón Thiếu Phu Nhân đến ,thiếu gia sớm sân bay nghênh đón rồi.

   Lão phu nhân càng thêm kích động chừng mấy ngày ngủ yên , mỗi ngày đều nhắc tới tiêu tiểu thư khi còn thích nhất quấn lấy bà . Nhiều năm gặp , biết trở thành như thế nào.

   Lão phu nhân sớm kiên nhẫn chờ , may mà thiếu gia tại trở về kịp .

   Lý tẩu nghĩ tới, liền hướng lầu chạy .

   "Lão phu nhân, thiếu gia đưa Tiêu tiểu thư trở lại, phu nhân muốn hay xuống xem chút."

   "Như Mộng đứa bé kia đến đây , ta đương nhiên là muốn xem chút, nó bây giờ hẳn là xinh đẹp hơn rồi ."

   Nữ chủ nhân tập đoàn Lý Thị Âu Dương Phỉ vừa .

   "Đó là đương nhiên, cùng thiếu gia đứng cùng chỗ , quả thực là trai tài sắc."

   " nữa , mau đỡ ta xuống, ta thể chờ đợi gặp nhau con dâu của ta rồi."

   Vừa liền đem tay đưa cho Lý tẩu, Lý tẩu theo bà ấy nhiều năm, vẫn hiểu nhất tâm tư của bà ấy , rất thân thiết .

   "Đúng, đúng, chúng ta lập tức xuống."

   Tài xế Tiểu Vương từ xe bước xuống, cung kính giúp Lý triệt mở cửa xe.

   Lý triệt từ xe bước xuống, tao nhã đỡ Như Mộng xuống xe.

   Như Mộng có chút hoảng hốt trong nháy mắt , cũng từng có người nâng niu ở trong lòng bàn tay , xem như châu báu , nhưng bây giờ việc này còn đâu , chẳng qua chỉ là chuyện xưa , nhân vật chính còn như xưa nữa rồi .

   Chợt nhớ tới câu thơ
   "Má phấn giờ đây đâu ở nơi nào
   Hoa đào còn bỡn gió xuân đây . "
   Thôi , nếu muốn bỏ qua cũng nhất định tổn thương , vẫn là suy nghĩ kỹ như thế nào trợ giúp ba xoay chuyển công ty .

   Nếu muốn đáp ứng ba buông tha đoạn tình cảm kia , lần nữa bắt đầu cuộc sống mới , nên bị ràng buộc nữa , qúy trọng được người trước mắt là tốt rồi .

   Lý triệt trong nháy mắt sắc mặt tối sầm xuống , này suy nghĩ gì , chẳng lẽ là bạn trai cũ .

   sớm điều tra qua người sâu đậm , chẳng nhẽ ấy suy nghĩ tới , nhớ lại những thứ bọn họ từng trải qua , hay là ấy vẫn còn ? .

   tự chủ cảm thấy trong lòng có chút mất mác , này đối với có cảm giác ư , chưa từng có tổn thương như vậy , chưa từng có người ở trước mặt thất thần .

   này lại dám khiêu chiến đến giới hạn của . Nghĩ tới liền đem ôm chặt , chỉ cần buông tay , đừng mơ tưởng rời .

   biết vì sao muốn buông tay , muốn để rời bên cạnh mình, chưa bao giờ có loại cảm giác này.

   Như Mộng đau nhíu chặt chân mày, làm gì , vì sao đột nhiên gia tăng lực độ vai , áp lực làm cho xuất cảm giác hít thở thông.

   nhịn được kêu lên : "Đau, làm gì đó …"

   " có làm cái gì, chẳng qua là nhắc nhở , , cần ở trước mặt tôi suy nghĩ tới nghĩ tới người đàn ông khác . Còn nữa..., mẹ của tôi sắp ra đây , tôi hy vọng chọc giận bà ấy , cho nên tốt nhất ngoan ngoãn phối hợp . Làm hỏng chuyện này , chuyện hợp tác cần bàn nữa , tôi nghĩ chắc là cũng muốn công ty cha đóng cửa ".

   Lý triệt xong vừa nghĩ đằng nẻo trong lời , vốn vô tình làm khó xử nhưng nghĩ đến nghĩ tới người đàn ông khác , tự chủ được liền muốn là, tổn thương .

   "Yên tâm! Tôi ngoan ngoãn phối hợp, để cho khó chịu , cũng nên nhớ ký cam kết của . Giữa chúng ta lợi ích quan hệ chặt chẽ, tôi nhất định chú ý ."

   Như Mộng vừa căm hận vừa .

   thể tưởng được Lý triệt lại có thể là loại người như thế .

   Lợi ích , vốn dĩ đáp ứng đồng ý cuộc hôn nhân này chỉ là bởi vì lợi ích , thế nhưng lại động lòng , chịu để rời , chỉ muốn giam cầm ở bên mình.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 4 : Đều có tâm riêng .

   Còn nhớ lúc trước hai người thông qua điện thoại đạt được thỏa thuận .

   Vốn là có ý định với hôn nhân của hai người .

   "Xin chào, tôi là Tiêu Như Mộng,có thể chuyện chút ? "

   Chính là như vậy , chuyện luôn là lời ít mà ý nhiều.

   từng qua có thể cho tự do , có thể so đo tính toán trói buộc , hơn nữa còn giúp làm hài lòng mẹ .

   Nhưng điều kiện là giúp công ty cha giải quyết khủng hoảng tài chính.

   đáp ứng , có người vợ , còn có thể ngăn chặn miệng của mẹ , cớ sao lại làm .

   sớm nghe có lựa chọn của mình , trở nên trói buộc .

   Nhưng tại lạnh lùng của , lại làm cho cảm thấy bị tổn thương , chưa bao giờ lại có người phụ nữ xem hữu của .

   Âu Dương Phỉ tới trước cửa , thấy con của mình chăm chú ôm lấy Như Mộng , bỗng nhiên cảm thấy có lẽ quyết định này đúng , hai người kia đứng chung chỗ , chỉ sợ ánh sáng mặt trời đều có thể trở nên u .

   "Như Mộng , ngồi máy bay lâu như vậy hẳn là mệt mỏi , nhìn này Triệt nhi lại hiểu chuyện , mau cùng ta vào nhà . "

   Âu Dương Phỉ tay lôi kéo Như Mộng trách móc .


   nghĩ tới mấy năm thấy, Như Mộng trở nên xinh đẹp hơn. Mái tóc dài hơi xoăn màu rượu đỏ , lông mi hẹp dài , ngũ quan xinh xắn , vẻ mặt điềm tĩnh , nhìn như tiên tử vướng khói lửa trần gian .

   Âu Dương Phi chú ý tới tồn tại của Lý Triệt về hướng biệt thự .

   Đứa này rất hiểu chuyện , lại để cho khách đứng ở cửa .

   Ôi ! Đứa này cả ngày nét mặt lạnh như băng , biết có thể hay dọa Như Mộng .

   sớm nghe Tổng giám đốc tập đoàn Lý thị giàu có như thế nào , nhưng chưa bao giờ nghĩ tới tới loại trình độ này.

   Như Mộng cũng là có nhà ở loại tốt , gia đình giàu có , gặp qua ít thứ quen mặt , nhưng cảnh tượng trước mắt làm cho cảm thấy hài lòng .

   dãy biệt thự to lớn mang hơi thở cổ điển xuất ở trước mắt mình , kiến trúc bốn phía tranh vẽ tường sinh động như , Cự Long bay vút lên cao lượn vòng lên trước , làm cho người ta nghĩ đến ngang ngược của Lý triệt .

   Nồng nặc hương thơm cây nhãn mang đến từng đợt cảm giác mát lạnh , đem mùa hè nóng bức xua tan ra.

   Ở cửa chính là bể phun nước khổng lồ , mỗi lần cách mấy phút đồng hồ dùng thủy tinh cao cấp làm vòi phun hướng ra phía ngoài phun nước , hướng bốn phía xung quanh phun tỏa , biến hóa đủ loại hình dạng , nước trong suốt ở ánh mặt trời chiếu xuống thể ra đủ loại màu sắc , đẹp chói mắt .

   Bể phun nước đặt ngay ngắn bên cạnh chậu hoa bách hợp nở rộ , hướng về phía con người khoe ra vẻ đẹp của chúng .

   Hành lang dài từ tòa nhà rất khác biệt , trang nhã qua hồ , mang đến từng trận hơi thở ẩm ướt .

   Như Mộng bị tình hình trước mặt làm kinh ngạc , thoáng chốc có chút hoảng hốt , chợt quên mất mục đích mình tới đây , mình tại sao vô dụng như vậy, lại có thể quên ở nhà cha lo lắng , vất vả làm việc .

   Bởi vì chuyện của công ty cha mấy ngày ngủ .

   Âu Dương Phi nhìn thấy Như Mộng đứng ngẩn người ra, biết suy nghĩ cái gì , chẳng lẽ hối hận sao .

   Hôn này bị truyền thông bốn phía đưa tin , tại kiếm ở dây phát được, cũng lui lại đường sống .

   Lý triệt lẳng lặng sau lưng Như Mộng , phỏng đoán suy nghĩ của , bản thân mình buông tay , hiểu tại sao chính mình lại thấy luyến tiếc .

   đây ?

   là bởi vì được người nhà của chọn , nhưng là. . . . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :