1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sự huyền diệu của định mệnh (Vợ Câm) - Lệ Ưu Đàm

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại 2 : Lớp học hội soái ca ưu tú của bánh bao (trung)
   Edit: Ishtar
   Beta: Tuyết

   upload_2014-8-8_8-40-51.gif

   [​IMG][​IMG]

   là chẳng thèm nhảm nữa, trực tiếp đứng lên cầm túi xách, mẹ nó, là ai còn cần bọn họ tin sao? Dù sao tốt nghiệp cũng lâu như vậy, những bạn học này căn bản người cũng nhận ra, về sau đường gặp đều là người xa lạ, cần gì còn phải ở chỗ này rước lấy bực tức, đại thần nhà cũng nỡ để tức giận, còn ở lại chỗ này làm gì, mau chóng tìm ông xã và con trai về nhà ăn cơm còn tốt hơn......

   đứng dậy, thèm nhìn phản ứng của các bạn học ở sau lưng, dù sao cũng muốn nhìn. Đại thần hình như là ở gian phòng thứ ba, Nguyễn Mộng đếm hai ba đẩy cửa ra, lại thấy ông xã nhà giúp con trai lột vỏ tôm, ngồi xung quanh đều là đàn ông, phụ nữ đều rời rất xa. Mắt Vệ Tiểu Bảo rất tinh, thấy mẹ lập tức nhảy lên, kêu tiếng mẹ liền chạy tới, Nguyễn Mộng ôm lấy bé, dắt tay bé của con về phía Vệ Cung Huyền, thấy để ly rượu trước mặt, bên trong rượu chỉ còn lại ba phần, lông mày nhướng lên: " uống rượu?" Buổi tối tuyệt đối cho hôn.

   Vệ Cung Huyền lắc đầu: "Uống chút, chỉ ít thôi." xong, ngón trỏ cùng ngón cái còn tạo dáng, ước chừng rất ít. Nguyễn Mộng chu miệng lên, vội vã kéo bà xã ngồi xuống bên cạnh, " uống uống, bảo đảm uống." Kể từ sau lần uống rượu xã giao nhiều bị chẩn đoán viêm dạ dày cấp tính, Nguyễn Mộng thấy uống rượu đều rất tức giận, vẫn luôn cẩn thận, nghĩ tới việc hôm nay vừa mới phá lệ uống hớp liền bị phát .

   Vẫn tiếp tục 50 Like FB và 20 cảm nhận về truyện ta post chap tiếp theo nha các nàng,còn 1 PN nữa thôi!!!
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 8/8/14
   milktruyenky, tieunai691993, Mẹ Mìn6 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại 3 : Lớp học hội soái ca ưu tú của bánh bao (hạ)
   Edit: Ishtar
   Beta: Tuyết

   [​IMG][​IMG]

   "A Huyền thối, cho phép mặt gọi em là bảo bối ngoan ở trước Tiểu Bảo!" Trước kia là con trai còn , nghe hiểu, giờ các gì cũng đều hiểu, mỗi lần nghe được con trai đều thấy cười nhạo liệu có chịu được ? lớn tuổi như vậy rồi...... Chưa tới hai mươi năm nữa cũng sắp làm bà nội rồi, còn luôn miệng kiêng kỵ, rất mất mặt biết .

   Vệ Cung Huyền cũng cảm thấy gọi như vậy có cái gì mất mặt, bảo bối ngoan nhà rất kỳ lạ, gọi Nhuyễn thấy có khí thế, gọi bảo bảo lại thấy quá ủy mị, tên gì cũng vui, gọi cả tên họ, lại vui, vì vậy cuối cùng liền đánh chết cũng thay đổi, cứ gọi bảo bối ngoan nhiều năm như vậy, Nguyễn Mộng thấy kháng nghị có hiệu quả cũng ngầm cho phép, chỉ là cho phép gọi ở trước mặt người thứ ba, bình thường kêu chút cũng trở mặt, chỉ là khi giường, bất kể trêu chọc thế nào cũng trở mặt. "Cũng gọi rồi, con lại nghe được."

   Nguyễn Mộng chu miệng lên, "Dù sao cũng được gọi trước mặt con trai." nằm ở ghế dựa ôm lấy cổ , bướng bỉnh giống như chú khỉ con, Vệ Cung Huyền bị náo loạn cũng có biện pháp, trong lòng vừa tức giận vừa buồn cười, muốn tránh ra, lại bị đáng hấp dẫn được, muốn cười, lại cảm thấy có lỗi với quy tắc đàn ông của mình, vẻ mặt lúc đó nhất thời trở nên vô cùng kỳ lạ. "Bảo bối ngoan, nghe lời, trở về chỗ ngồi ." Nguyễn Mộng dùng sức lắc đầu, muốn, Vệ Cung Huyền còn cách nào khác, thừa dịp chờ đèn đỏ quay đầu lại chiếm lấy cằm của hung hăng hôn trận, Nguyễn Mộng dùng dằng, bị giữ chặt thể động đậy, đợi đến lúc buông ra, vừa lúc đèn xanh rồi.

   Khuôn mặt nhắn ửng hồng, Nguyễn Mộng cảm thấy tối hôm nay họp mặt bạn bè mặc dù được chơi vui vẻ, nhưng có thể ép ông xã nhà ép đến điên khùng cũng là chuyện thích thú. mím môi cười ngồi lại chỗ, chỉ thấy Vệ Tiểu Bảo chơi trò chơi từ từ giương mắt lên nhìn , dùng loại ánh mắt chỉ tiếc rèn sắc thành thép nhìn : "Mẹ, người quá ngây thơ."

   Nguyễn Mộng yên lặng, đại thần khẽ mỉm cười.
   Last edited by a moderator: 8/8/14
   milktruyenky, tieunai691993, Mẹ Mìn8 others thích bài này.

  3. ivy

   ivy New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   9
   truyện này ta đọc đọc lại vẫn cảm thấy hay. Duy chỉ có khúc mất con ta hơi thấy cẩu huyết chút

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Tks bạn <3, đọc hoài vẫn thấy hay =D
   Bạch Phụng thích bài này.

  5. chickenduck

   chickenduck New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Bạn ơi, sao ko ra pic vậy :-(

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :