1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sự Quyến Rũ Nam Tính - Nhất Tự Mi [Full]

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,093
   Được thích:
   12,785
   Chương 35
   Edit : Michellevn


   Hướng Nghị suy nghĩ, về người phụ nữ này mình vẫn chỉ hiểu được phía mà thôi, dường như ở có những thứ chưa từng thấy qua.

   Ví như vừa rồi lúc hung hăng vênh váo dạy dỗ ả kia ; lại ví như, kỹ thuật lái xe như bay đoạn đường tới đây.

   Nghĩ tới màn kia, động tác tay của Hướng Nghị khỏi nặng thêm hai phần, tay Chu Lăng bị nắm đau, hít hà tiếng, Hướng Nghị bình tĩnh lại, động tác xoa tay cho liền nhàng .

   Tối hôm qua tâm cùng bà nội thu được kết quả rất tốt, bà cụ quả thực làm thất vọng, tuy trình độ bao nhiêu, nhưng cách sống lại tiến bộ hơn rất nhiêu người.

   Chỉ có điều, vấn đề bà cụ giải quyết thuận lợi, trong lòng vẫn có tảng đá đè nặng.

   -------- biết, trong lòng Chu Lăng chỉ vương vấn chuyện này, dường như còn có chuyện khác mà biết, nhưng muốn , cũng muốn ép .

   Thái độ của bà nội vẫn cứ phải cho biết, những cái khác, để bản thân tự quyết định.

   Thuận lợi qua cửa của bà nội, quả thực trong lòng Hướng Nghị nhõm ít, đêm qua vô cùng nhớ , sáng ra cửa hàng nữa, mà chạy thẳng đến biệt thự tìm , lại từ chỗ dì Thu nghe được sáng sớm ra cửa công ty rồi.

   Sau đó lại mạch chạy tới tập đoàn Đại Nguyên, xe còn chưa dừng hẳn, thấy trong bộ đồ vest lạnh lùng nhưng mất vẻ tao nhã, thần thái sang chảnh ra từ cửa lớn toà cao ốc, lên chiếc xe thể thao màu trắng kia, lướt gió đường.

   Thời điểm tạo đủ kiểu dáng đợi người ở cửa, Hướng Nghị đứng quan sát từ cách đó xa, vốn cũng tính ra mặt, rất muốn xem coi tràn đầy khí thế phóng xe như bay như vậy rốt cuộc là muốn làm gì .

   Thế nhưng bảo vệ từ trong tòa nhà lao ra, mục đích ràng là nhằm thẳng vào , ngồi yên được nữa.

   Xoa tay trong chốc lát, lại sưởi ấm trong lòng bàn tay, Hướng Nghị nhìn sang , mở miệng với giọng lành lạnh:" Mới sáng ra hăng hái thế, đua xe đến đánh người ? "

   Phóng xe phóng bạt mạng, đánh người đánh cũng rất lưu loát. chưa hề biết còn có thể có chiêu này.

   Trong mắt Chu Lăng lên tia kinh ngạc, còn nhìn thấy đua xe à ? Bị tầm mắt hờ hững quét qua nhìn, liền vội vàng che dấu nét mặt, làm ra dáng vẻ thành khẩn, trình bày ràng :" Hôm nay là quá nóng vội mới lái nhanh như vậy, về sau có nữa đâu."

   Hướng Nghị hừ lạnh tiếng, hiển nhiên là tin lời dối của , vẫn giữ nguyên ánh mắt khiến cảm thấy chột dạ tự chủ :" Vì sao đánh người ta, tính chút hả ?"

   Nhưng Chu Lăng lại dẩu môi, giọng điệu có phần chua xót :" Thế nào chứ, thấy người ta mảnh mai yếu đuối như vậy, có phải cũng đau lòng rồi ----- ái !" ngon trớn bị Hướng Nghị vỗ đầu cái, kinh ngạc mở lớn mắt nhìn .

   thế mà lại đánh ?

   Hướng Nghị đánh xong cũng phản ứng lại liền, nhanh chóng xoa xoa lên chỗ vừa đánh kia .

   " Ái, phải," Bàn tay lớn, nhưng cái đập kia lại là , đau cũng đau mấy, nhưng Chu Lăng bỏ qua," ta mà đánh em ? Vừa thấy mặt cái là che chở rồi ??"

   " yên được có phải hay ?" Hướng Nghị có phần cạn lời, nhéo nhéo mặt mang tính trừng phạt.

   Chu Lăng túm cổ tay quăng , quay cả nửa người lại , vòng tay trước ngực đưa lưng về phía , làm như căm tức :" Tránh ra tránh ra, giận rồi !"

   ".........." Hướng Nghị có phần đầu hàng mà thở dài, phụ nữ đều là như này sao, ràng là bản thân làm sai, lại còn kiếm cớ tức giận để quật ngược lại.

   Cái kiểu làm bộ tức giận đưa nguyên cái ót bướng bỉnh về phía , Hướng Nghị quét mắt nhìn phía ngoài cửa xe, chồm người qua, nắm lấy bả vai xoay về phía bên này, nhắm ngay cái miệng nhắn của hôn xuống.

   Chu Lăng tiếp tục rầm rì vờ vĩnh đẩy ra, sức lực như gãi ngữa, môi lưỡi lại hết sức chủ động nghênh đón . Hướng Nghị có phần thu lại được nữa, vốn dĩ chỉ nghĩ tùy tiện hôn hai cái dỗ dành , thế nhưng nghe mềm mại rên rỉ, bị cố ý cào cào nhè ở lồng ngực, cơ thể chịu nổi có phản ứng.

   Và thế là nụ hôn ngày càng sâu hơn, cũng càng ngày càng nồng nhiệt, Hướng Nghị dựa vào tia lý trí cuối cùng, lúc lấy bàn tay từ người mình ra, hơi thở hai người đều trở nên bất ổn.

   vừa mới lui lại, Chu Lăng theo bản năng bám theo, vẫn muốn được tiếp tục. Hướng Nghị nắm cằm ấn trở về, dùng bụng ngón tay xoa xoa nước miếng lấp lánh lưu lại môi .

   Chu Lăng mở mắt ra, ánh mắt nhìn ướt rười rượi, môi đỏ mọng he hé, hơi thở vẫn nóng rực . Hướng Nghị nhịn được, lại cúi đầu hôn cái, lúc này mới ngồi trở lại, thở ra hơi dài dài.

   Cửa sổ xe hạ xuống khe , hơi lạnh tràn vào, nhanh chóng cuốn mùi hương kiều diễm , Hướng Nghị bình tĩnh trở lại, xoay đầu nhìn :" Rồi đó, mục đích của em đạt rồi, bây giờ có thể đàng hoàng chưa ?"

   Chu Lăng liếm liếm đôi môi có chút tê dại, hơi hơi do dự, thành khai báo động cơ gây án của mình.

   cho cùng cũng là vì trút giận cho Đinh Y Y, đương nhiên, việc làm chỉ đuổi người ra khỏi công ty, thưởng cho ta cái tát là xong đâu.

   Công ty là của gia đình nhà chồng Đinh Y Y, đuổi ả kia cũng được đích thân cha đẻ của *oss truyền đạt mệnh lệnh xuống. Chu Lăng chỉ là đem câu chuyện vẻ vang của ta công khai truyền , giúp ta nổi tiếng lần ; Ngoài ra tạo áp lực đưa tư liệu xử phạt vào hồ sơ nhân của ta .

   Tất nhiên, những gì làm là nhiều hơn, nhưng những cái khác, muốn để Hướng Nghị biết lắm. Bởi vì những chuyện đó đều quá phúc hậu, biết có nằm trong phạm vi tiếp nhận của Hướng Nghị hay . khiến ả kia thể lăn lộn ngoài đời được nữa, phải là chơi.

   Về phần tên đàn ông khốn nạn kia, cứ để lại cho Đinh Y Y tự mình giải quyết .

   Hướng Nghị nghe xong vậy mà lại có phản ứng gì, lên tiếng, thậm chí cũng chẳng có động tác gì. Hai người im lặng đối mặt, qua lúc lâu, bỗng dưng nâng tay lên, vỗ lên đầu Chu Lăng, hiểu là ý gì .

   Chu Lăng còn muốn bệnh viện, Hướng Nghị cũng cùng thăm Đinh Y Y.

   " Hey, họ đến à nha ." Đinh Y Y khôi phục được ít sức lực, để bảo mẫu đỡ mình ngồi lên, sắc mặt ràng kém rất nhiều, vẫn sửa được bản tính đáng khinh, tầm mắt càn rỡ cơ thể rắn chắc của Hướng Nghị," Đến đúng lúc , mau cho tôi rửa mắt chút nào, ở đây nhìn đâu cũng chỉ thấy đàn bà bụng bự."

   " như vậy rồi nghiêm túc tí ." Chu Lăng tức giận mắng ấy, xong rồi lại kéo tay ân cần hỏi," Hôm nay có thoải mái hay ? Còn đau ? "

   " Đau, đau chết được!" La lên đau, nhưng mặt lại hì hì cười, còn với Hướng Nghị," họ, nhìn tôi bây giờ nay, có thảm thương ? cần phản đối xử tốt với Lăng nhà chúng tôi đấy, được để ấy chịu loại đau khổ này."

   ------Ấn tượng về người phụ nữ rất thẳng tính sôi nổi, giờ lại yếu đuối ngồi đó, nét mặt tái nhợt tiều tụy, quả làm cho người ta thổn thức.

   Song Hướng Nghị còn chưa trả lời, Chu Lăng túm cái miệng Đinh Y Y lại:" ít thôi mà giữ sức, ngoan ."

   Thời gian họ đến cũng là trùng hợp ngẫu nhiên, có ai khác ở đó, chỉ có bảo mẫu ở trong phòng bệnh, trong lòng Chu Lăng có chút vui, nhưng vẫn gì. Đinh Y Y cũng có tâm , tán gẫu mấy câu, xoay đầu qua với bảo mẫu:" ra ngoài trước , chị em tôi có chuyện riêng muốn ."

   Bảo mẫu nghe lời lui ra ngoài, Hướng Nghị cũng thức thời với Chu Lăng :" ở ngoài chờ em ."

   Đinh Y Y cười hi hi với bóng lưng :" họ đừng nghe lén nhé, chúng tôi muốn chút chuyện xấu hổ."

   "............. ." Hướng Nghị tri kỷ mà đóng cửa lại, ra xa xa hút điếu thuốc.

   Cửa khép chặt lại, Đinh Y Y mới ra hiệu Chu Lăng lại gần, thầm cùng .

   " phải cậu giúp tớ dạy dỗ con điếm kia rồi chứ ? " ấy kéo tay Chu Lăng, mang theo cảm giác có lỗi với , " Là lỗi của tớ trước cùng cậu, hại cậu cũng lo lắng theo. Hôm qua họ đều ở đây, có cơ hội với cậu, đứa bé là tự tớ làm hư ."

   Chu Lăng kinh ngạc há hốc miệng :" Cậu ..........."

   Đinh Y Y thở dài, ra hiệu tiếng :" Ảnh chụp cũng là tớ dùng tên ta gửi tới. Chuyện này chỉ có hai chúng ta biết, tớ sợ cậu lo lắng vớ vẩn nên cho cậu biết đó, giữ bí mật á bí mật. Dù sao cậu đừng nhúng tay vào nữa, để tự tớ xử lý ta, tớ có chừng mực, cậu yên tâm ."

   " Cậu làm cái gì vậy hả ?" Chu Lăng đè thấp giọng," Vì ta mà bỏ đưa bé có đáng hay hả ?"

   " Sao đáng chứ," Đinh Y Y nhếch môi lên, ánh mắt tỏa ra hơi lạnh lẽo," Con điếm đấy cũng mang thai rồi, cậu biết , vậy còn mang trước cả tớ. Tớ nghi ngờ thằng chồng tớ khi đó đột nhiên muốn có con, chính là nguyên nhân này. kẻ ngu xuẩn, lỗ tai nhu nhược, con điếm đó chỉ vừa khóc tý thôi là nỡ bỏ cái thai rồi, tớ đoán là muốn để đến lúc tớ sinh, ôm loại điếm đó về nuôi dưỡng, đến lúc ấy sinh cũng sinh rồi, cha mẹ ta chắc chắn giữ lại. Nuôi đứa cũng là nuôi, nuôi cặp cũng là nuôi, ài, kẻ giỏi tính toán !"

   Lông mày Chu Lăng nhíu chặt lại, im lặng lúc lâu, mới hỏi :" Vậy giờ cậu tính làm gì ?"

   " Yên tâm, tớ để bản thân mình chịu thiệt," Đinh Y Y mỉm cười với , đáy mắt lại ân mây mù," lấy đủ lời lãi, sao có thể xứng với bảo bối mà tớ hi sinh ."

   Chu Lăng lại im lặng hồi lâu nữa, kéo ấy lại ôm trong vòng tay." Còn có tớ mà, tự cậu mà làm được cứ đến tìm tớ."

   Giữa trưa ông xã của Đinh Y Y tự mình đưa cơm đến, lúc nhìn thấy Chu Lăng thái độ có chút dè dặt. Chu Lăng lại chẳng có tâm tình mà để ý ta, cả khách sáo cũng lười luôn, cứ thế mà ra khỏi phòng bệnh tìm Hướng Nghị.

   Hai ngày này Tiền Gia Tô ở nhà nghỉ ngơi, Hướng Nghị cần vội vã trỡ về làm cơm cho bà cụ, nguyên cả ngày đều ở cùng Chu Lăng, ăn cơm trưa xong buổi chiều cùng đến công ty họp.

   Tới bãi đỗ xe, Chu Lăng quay đầu xác nhận lại lần nữa với :" xác định là muốn cùng em lên hả ?"

   Hướng Nghị tắt máy, quét mắt nhìn :" Sao, thể gặp người khác sao ?"

   " Đẹp trai quá chỉ sợ bị người khác nhìn thấy thôi." Chu Lăng cười hì hì , tháo dây an toàn xuống xe, kéo Hướng Nghị cùng bước vào thang máy.

   Cho rằng có gì quan trọng, liền đưa người về thẳng văn phòng của mình, ấy vậy mà rất hay là ở cửa phòng gặp ngay Thời Tuấn đến tìm .

   " Cuộc họp bắt đầu liền rồi, em chuẩn bị chút ." Thời Tuấn xong, lúc này mới chú ý đến người đàn ông phía sau , mày nhíu chặt,lúc nhìn lại Chu Lăng giọng bỗng lạnh ," Đây là công ty, em đưa ta đến làm gì ?"

   Tiếng vừa dứt, trong phòng làm việc lập tức an tĩnh lại, đám thư ký thở mạnh cũng dám, cũng dám liếc mắt nhìn, người nào người nấy cúi gằm đầu, cố gắng giảm bớt cảm giác tồn tại ---- Bầu khí giữa chủ tịch và tổng tài vẫn luôn giương cung bạt kiếm, chẳng ai dại gì mà để xui xẻo vào lúc này. Trong nháy mắt chỉ còn tiếng máy đánh chữ vang lên rất trong lúc làm việc .

   " Vệ sĩ mới thuê đấy, có ý kiến hả ?" Chu Lăng xong, thẳng đến mở ra cửa văn phòng, sau đó xoay đầu, ngoắc ngoắc ngón tay với Hướng Nghị, " Vệ sĩ, lại đây."

   Hướng Nghị quét ánh mắt lên khuôn mặt u của Thời Tuấn, nhấc chân bước tới mà hề do dự, chẳng cần chào hỏi gì cả, cứ thế mà lướt qua ta, theo Chu Lăng tiến vào phòng làm việc rộng rãi thoải mái.

   Diện tích có thể chứa được cả căn nhà họ bên đó, ngược lại trang hoàng đơn giản ; bộ sô pha tiếp khách, giá sách, bàn làm việc bằng gỗ vô cùng lớn.

   Chu Lăng cởi áo khoác, tìm phần tài liệu bàn, chuẩn bị họp." ở đây chờ em nhé," nhìn đồng hồ," Cuộc họp này chắc cũng phải hơn tiếng đồng hồ, bên trong có giường, có mệt ngủ chút."

   Hướng Nghị lên tiếng đáp lại, ngồi xuống ghế sô pha.

   Chu Lăng nhìn nhìn , bỗng dưng lại tới, ngồi lên đùi , vòng tay ôm cổ :" Hôn cái ."

   Hướng Nghị phối hợp chạm nhè vào môi .

   Chu Lăng lại chê đủ, giữ lấy đầu định lui về, vói đầu lưỡi vào trong miệng khuấy đảo hồi, sau đó ngay tại lúc nổi cơn thèm thuồng quấn lấy, lại buông ra đứng lên, liếm liếm môi vừa lòng.

   " ngoan ngoãn ha." xong, cầm lấy tệp tài liệu bước nhanh ra khỏi khỏi làm việc.
   conlu124, garubi29498, Hale20518 others thích bài này.

  2. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,093
   Được thích:
   12,785
   Chương 36
   Edit : Michellevn


   Trong cuộc họp, chút tranh cãi về việc lựa chọn dự án mới, thời gian kéo dài hơn dự kiến, Chu Lăng chịu đựng hết sức vất vả đến khi kết thúc, lúc về đến phòng làm việc, sắp hết hai tiếng đồng hồ.

   gần như chạy trền đường về, nét mặt đỏ hồng mở cửa ra, ánh mắt long lanh tìm kiếm bốn phía ---- Phòng khách người; Bàn làm việc người; Phòng nghỉ cũng chẳng có ai.

   Thần thái trong mắt liền dần ảm đạm , sau khi đứng lúc ở cửa nhìn phòng nghỉ bóng người, lại đóng cửa lại. Lấy di động ra nhìn nhìn, cũng chẳng thấy có tin nào chưa đọc.

   phải ở yên đây chờ sao, mà cũng chẳng tiếng nào .

   Vừa rồi trong cuộc họp lén lút lên mạng, nhìn thấy có dân mạng chia sẻ tiệm thịt nướng mới khai trương, miếng thịt rất lớn rất thơm, số lượng mỗi ngày đều có giới hạn. Vốn nghĩ đưa Hướng Nghị ăn, thích ăn thịt như thế mà.

   Chu Lăng ném di động lên bàn, ngồi xuống ghế của boss, ngửa đầu ra, có chút mất hứng.

   Xoay xoay hai vòng, thẳng người dậy, mò lấy di động, nhấp vào đầu danh sách trò chuyện, gửi tinh nhắn cho giai Hướng: 【Hôm nay thích đối với muốn giảm bớt chút 】

   Bên kia phản hồi trong vòng giây : 【Vì sao】

   Bởi vì đợi em đó. Trong lòng Chu Lăng nghĩ như vậy, dĩ nhiên trả lời thẳng như vậy, nghĩ nghĩ, nhắn lại : 【 hoàng lịch hôm nay kỵ đàn ông】

   giai Hướng :【Hoàng lịch của em có khá năng là giả】

   Chu Lăng: 【Còn chân hơi lời hứa hẹn của đàn ông】

   Đợi lát thấy có tin nhắn trả lời, đoán chừng là chột dạ mà, Chu Lăng khẽ hừ tiếng, lại quăng di động ra xa, kéo tài liệu bàn qua, mờ ra.

   Nhìn chưa được năm chữ, trong gian yên ắng đột nhiên vang lên tiếng xả bồn cầu, ngẩn người, theo bản năng quay đầu lại, cây bút xoay giữa các ngón tay rơi xuống bàn.

   ---- Vài giây sau, cánh cửa bên cạnh phòng nghỉ mở ra, Hướng Nghị từ trong toilet bước ra, quét mắt nhìn qua bàn làm việc bên này trước, tầm mắt dừng dừng gương mặt , kéo cửa lại, rề rà về phía .

   Hóa ra là nha ........ mũi chân Chu Lăng chạm sàn, xoay người qua, đuôi lông mày nhướng lên, u oán vừa rồi còn dấu vết.

   " phải có bệnh tiện ra đó chứ, sao mà ngồi WC lâu như vậy ." Đuôi lông mày cong lên, chuyện mà ánh mắt đồng thời cố ý lướt qua bộ vị nào đó.

   " Rất khỏe mạnh." giữ lấy cái ghế, dùng lực xoay cả người lại, sau đó đứng phía sau , hơi hơi khom lưng, " Hoàng lịch của em đâu, cho xem nào."

   Chu Lăng ngửa đầu ra, nhìn ngược lại :" Là giả, ném rồi."

   ngửa mặt nhìn cười, phiến môi đỏ tươi, cong thành nụ cười tươi vui. Hướng Nghị từ cao nhìn xuống , trong con mắt tối tăm phản chiếu dáng vẻ xinh đẹp của người phụ nữ.

   Sau lát, vươn ngón tay tới nâng nâng cằm , cúi đầu hôn xuống.

   Tư thế hôn môi này, cũng là loại thể nghiệm khác biệt, ánh mắt chỉ cần liếc sơ sơ, có thể nhìn đến cần cổ trắng nõn của , hình dạng xương quai xanh duyên dáng, cùng với vùng thần bí mờ hồ bên trong cổ áo.

   Phòng làm việc sáng sủa sạch , ngăn nắp mà rộng thoáng, nơi nơi đều là khí đứng đắn nghiêm túc, cách bờ tường bên ngoài văn phòng làm việc, nhóm thư ký hết sức tập trung làm việc .

   Hướng Nghị thể thừa nhận, chính mình có phần nổi lên tâm tư đứng đắn, phấn khích khi khai phá những cảnh tượng và tư thế mới dần dần chiếm lĩnh bộ não, bưng lấy khuôn mặt Chu Lăng hôn càng lúc càng nóng bỏng, tay theo bản năng mà hướng xuống dưới, linh hoạt cởi bỏ hai cái nút phía cổ áo của , trượt vào dán lên làn da trơn bóng.

   Chu Lăng túm lấy bàn tay làm loạn kia, nhưng địch nổi sức lực đàn ông, cổ tay kia kéo cũng chẳng , cách lớp áo đẩy cũng chẳng đẩy ra được, ngược lại hai ba cái bị lanh lẹ chen ngón tay vào bên trong áo lót, từ dưới lên , đè xuống vân vê.

   " Ưhm .........." Hơi thở Chu Lăng siết chặt lại, co chân lại theo phản xạ, dẫm lên mép bàn.

   Lưng ghế trượt ra phía sau đụng vào cơ thể người đàn ông, bị cứng rắn chặn lại, Hướng Nghị buông môi ra, nhưng cũng chỉ là hơi tách ra, gần như dán sát lên gương mặt , khàn khàn giọng hỏi :" Còn kỵ đàn ông ?"

   Kỵ chứ, ngay tại trong văn phòng nghiêm túc như vậy lại quyến rũ làm chuyện nghiêm túc, sao kỵ hả . Cách quần áo, Chu Lăng đè tay lại, hơi thở khi vẫn có phần chênh vênh :" muốn làm gì hả, vệ sĩ Hướng ?"

   " Đương nhiên là dốc sức để chứng minh, hoàng lịch của em là giả." Hướng Nghị mà lòng bàn tay nắm lấy bên trắng mịn mềm mại, đầu ngón tay vân va vân vê hạt châu nơi đỉnh nhọn.

   Cơ thể Chu Lăng lại căng ra, nghiêng người cuộn tròn ghế, ấn chặt lên bàn tay , cho cử động nữa :" là vệ sĩ công ty nào, em phải khiếu nại, dĩ hạ phạm thượng (*) "

   (*)Dĩ hạ phạm thượng (以下犯上): người dưới mạo phạm người .

   Hướng Nghị cười đỉnh đầu , lát sau , rút tay mình ra.

   Chu Lăng thở ra nhõm, nhưng bàn tay nóng rực rời , vậy mà lại có cảm giác mất mác dễ chịu, lặng lẽ đưa tay lên, ấn ấn vào nơi mất mác kia. Giây tiếp theo, ghế ngồi dưới thân đột nhiên chuyển động, gót giày va vào bàn, phát ra tiếng động trầm đục.

   Lúc dừng lại, bờ lưng rắn chắc của người đàn ông xuất trước mắt, Chu Lăng nhấc chân lên đá , bị túm lấy cổ chân, sau đó bàn tay to luồn vào, bế ngang lên.

   Ngay sau đó tự mình mình ngồi xuống ghế, đặt Chu Lăng lên đùi mình.

   "Đừng đùa ở đây mà,” Chu Lăng bị điều chỉnh tư thế giống như đùa nghịch món đồ chơi, hạ giọng :" Em chính là chủ tịch đứng đắn đó."

   " Em đứng đắn là chuyện của em, chơi là chuyện của ." Động tác dưới tay của Hướng Nghị dừng lại, tách hai chân ra, đè xuống phía trước người mình.

   Nơi đó của ràng cứng lên, Chu Lăng bị khiêu khích cũng có chút ngứa ngáy, vịn bả vai nhịn được muốn cười:" Em phải khiếu nại đó."

   Hướng Nghị vùi cằm vào cổ cọ cọ:" Khiếu nại cái gì ?"

   " Ưm ...........Khiếu nại rèn luyện chuyên môn, chuyên tâm làm vệ sĩ, thèm muốn sắc đẹp của chủ nhân."

   " Vậy đợi thèm muốn xong hẵng khiếu nại nhé ." Hướng Nghị xong, hé miệng ngậm lấy vành tai trắng mềm của , đầu lưỡi thô ráp liếm qua vị trí mẫn cảm bên tai, Chu Lăng khẽ thở gấp lên, nhắm hai mắt lại.

   " Cốc cốc ......"

   Đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa, làm kinh động đến vị chủ tịch vốn mềm nhũn dưới "thèm muốn" của vệ sĩ, mở bừng mắt ra, định xuống từ người , lại bị ấn trở lại bởi hai cánh tay dùng lực dễ gì mà kháng cự.

   Giọng của trợ lý từ bên ngoài truyền vào:" Chủ tịch, kế hoạch kinh doanh sửa xong rồi ạ, trình chị xem qua và ký tên ạ."

   " Chờ chút !" Chu Lăng nâng cao giọng lên, cúi đầu dùng sức đầy đẩy Hướng Nghị, " Đừng quậy nữa, nhanh để em xuống ."

   Cuối cùng, Hướng Nghị nhéo cái cặp mông tròn trịa của , mới miễn cưỡng buông tay ra và để xuống.

   Chu Lăng cúi xuống nhanh chóng sửa sang cài lại nút áo, lúc ngước mắt lên, phát vẫn ngồi nguyên ghế hề nhúc nhích, ánh mắt chớp nhìn chằm chằm động tác của . Chu Lăng bó tay buồn cười, cúi đầu đặt nụ hôn lên trán , túm cái người cứng đầu này lên, đẩy mạnh vào phòng nghỉ.

   Lần nữa sửa sang lại dáng vẻ, Chu Lăng mới hắng hắng giọng, khôi phục lại phong thái bình tĩnh kìm chế của chủ tịch :" Vào ."

   Trợ lý thể bất kỳ tò mò nào về quãng thời gian đáng ngờ này, càng dám nhìn nhiều vẻ đỏ hồng phơi phới mặt chủ tịch, rủ mắt đưa tài liệu tới, chờ ký xong, lại yên lặng rời khỏi phòng.

   Khoảnh khắc đóng cửa lại, tầm mắt lơ đãng sượt qua, thấy nữ chủ tịch luôn ung dung tao nhã đứng lên từ sau bàn làm việc, bước chân nhàng chạy bước về phía phòng nghỉ, lúc quay người đóng cửa, nét mặt ràng mang theo thần thái ngọt ngào phấn khởi của .

   Đến cuối cùng Hướng Nghị vẫn thể hoàn thành việc mà hết sức hứng thú, đó là Văn phòng Play - Dĩ hạ phạm thượng, giữa vệ sĩ và chủ nhân xinh đẹp, hai người ngọt ngào nghiêng ngả trong phòng nghỉ đến lúc tan ca, cùng nhau ăn ở quán thịt nướng trong truyền thuyết kia.

   Quả miếng thịt rất lớn, nướng lên cũng hết sức ngon lành, ăn vào vô cùng thỏa mãn nghiền. Vốn dĩ Chu Lăng vì giữ dáng, bữa tối ăn rất ít, lại càng thể ăn thịt lớn như vậy, có điều ở cùng với Hướng Nghị, nên cũng chẳng còn gì là động lực tiết chế nữa, hết miếng này đến miếng khác , ăn còn ngon hơn cả .

   Hướng Nghị cũng là, ràng lần trước còn ăn nhiều béo lên, thực tế đút cho ăn như nuôi heo, cuối cùng Chu Lăng ăn đến căng phình, còn bị nhét miếng vào miệng với lý do " Lãng phí đáng xấu hổ."

   Ăn uống no đủ, Hướng Nghị đưa về nhà, vốn tính ngủ lại, kết quả được nửa đường nhận được điện thoại của Tiền Gia Tô, mở miệng ra câu chẳng hiểu ra làm sao :" Bà ngoại phê chuẩn lời thỉnh cầu đêm nay về nhà của !"

   Ở bên cạnh Chu Lăng bật cười khúc khích, rồi như chợt nghĩ đến cái gì, nụ cười lại nhanh chóng vụt tắt.

   Hướng Nghị nhàn nhạt liếc qua , vào điện thoại :" mày thỉnh cầu hồi nào thế ?"

   Đầu dây bên kia dừng lát, rồi vang lên tiếng Tiền Gia Tô nghiêm trang chuyển lời :" Bà ngoại , quan tâm, thỉnh cầu rồi !"

   ".......Rồi, biết rồi ." Hướng Nghị có hơi bất đắc dĩ ngắt điện thoại.

   Vì thế sau khi về đến biệt thự, Hướng Nghị cũng cùng xuống xe, nắm tay Chu Lăng, giống như quay về nhà của mình, thong thả vào cửa.

   Chu Lăng kêu người dắt chó ra vười hoa, qua lại, nhân tiện tiêu thực. Husky từ xa nghe tiếng kêu gào, sau khi nhìn thấy Chu Lăng lại càng vui sướng, mạnh mẽ giãy khỏi tay người hầu, thè lưỡi lao hồng hộc về phía .

   Thực tế Chu Lăng hoàn toàn có thể kêu nhị ngốc dừng lại, tuy nó điên điên, nhưng lại rất mực nghe lời . Thế nhưng lại lên tiếng, cố ý đẩy Hướng Nghị cái, còn mình cười tránh né.

   Hướng Nghị bị đẩy lên vị trí đối diện với nhị ngốc, con chó lớn bay vọt lên, chỉ còn cách giơ tay đón lấy, vùng ngực bị đập lên có hơi đau. NHị Ngốc bị cánh tay mạnh mẽ của người đàn ông ôm lấy chặt chẽ, mắt to mắt nhìn trừng trừng, cái đuôi ngoáy tít mù, quất liên tiếp lên đùi Hướng Nghị .

   Ở bên cạnh Chu Lăng ôm Pomeranian xinh xắn đáng ngừng cười, Hướng Nghị buông con chó ngốc kia xuống, tới, đoạt lấy tuyết trắng xinh trong lòng . Pomeranian vẫn luôn sợ lần này lại kháng cự, còn dùng móng vuốt sờ sờ mặt hết sực dịu dàng.

   Hai người ở vườn hoa chơi cùng chó hồi, Chu Lăng chỉ huy hai con chó lao vào Hướng Nghị, cười đùa ầm ĩ, cả người ra đầy mồ hôi. về phòng tắm rửa trước, lúc tắm xong, vừa lúc Hướng Nghị trở về phòng, kéo ngay người phụ nữ mới tắm rửa sạch vào trong lòng, giống như chó mà ngửi ngửi người , hít hà hương thơm người .

   " bị Nhị Ngốc lây truyền rồi hả ." Chu Lăng cười đẩy ra, lấy tới áo tắm tự mình chuẩn bị riêng cho . Ngoài cái này ra, còn có mấy bộ quần áo thay đổi, đều là theo số đo của , tự mình sắm sửa.

   Trong đồ đưa cho còn có cái quần lót đàn ông màu đen, Hướng Nghị nhận lấy, cúi đầu nhìn nhìn, nhất thời gì. Áo tắm mới tinh, qua lần giặt, bên đó là mùi hương mà rất quen thuộc.

   Chu Lăng để ý đến vẻ mặt khác thường của , nắm lấy khuôn mặt mặt xua xua :" Tự mình tắm , chú chó bẩn."

   Lúc này Hướng Nghị mới ngẩng đầu lên, chớp nhẽ mí mắt, nghiêng người đè lên tường, dùng răng nanh cắn cà cạ vành tai , mới lưu luyến buông ra, trước khi bước vào phòng tắm để lại cho câu hung ác :" Em đợi đó cho ."
   Last edited: 19/5/19
   conlu124, garubi29498, Hale20519 others thích bài này.

  3. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,208
   Được thích:
   4,614
   Đề nghị bạn @Bờm xinh cũng như bạn đọc xin link cv trong các cmt! Nếu cần bạn có thể tra gg! Thân!
   Chris_Luu thích bài này.

  4. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,093
   Được thích:
   12,785
   Chương 37

   Edit : Michellevn

   biết là vội vã để bù đắp lại tiếc nuối văn phòng play bị gián đoạn, hay là muốn dạy dỗ lại lời là chú chó bẩn kia, lần này Hướng Nghị tắm rửa đến là nhanh, bằng tốc độ chiến đấu tắm cho mình từ xuống dưới sạch bóng kin kít, thèm lau khô nước người, cứ thế mà choàng áo tắm lên, buộc nút thắt, kéo cửa ra.

   Chu Lăng vừa mới sấy tóc xong, rất ngạc nhiên khi tiếng nước trong phòng tắm ngừng nhanh vậy, vừa quay đầu lại nhìn, thấy thân hình cao lớn của người đàn ông ngập tràn hơi nước từ trong phòng tắm bước ra, dây đai áo choàng tắm buộc lỏng lẻo, lộ ra vùng ngực và bắp chân màu đồng, cùng với bọt nước chạy dọc theo đường vân cơ bắp.

   Đèn lớn phòng ngủ được tắt , chỉ còn lại ngọn đèn mờ ảo, Chu Lăng tựa người vào cạnh bàn, cầm bật lửa châm cây nến mùi hương cỏ. Bầu khí như này tệ, ánh sáng vàng ấm áp bao trùm khắp cơ thể, cả người và ánh sáng đều ra vẻ vô cùng dịu dàng.

   Bước chân Hướng Nghị hơi dừng lại, ánh mắt thăm thẳm nhìn chăm chú, vừa cầm khăn mặt lau loạn xạ đầu vài cái, tiện tay quăng , sau đó chậm rãi bước tới, ôm vòng lấy từ sau lưng.

   Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, trong mũi vướng vít mùi hương thanh khiết dễ ngửi người , Hướng Nghị vùi mặt vào hõm vai , hít hơi sâu .

   "Châm nến làm gì ?" Cằm cọ cọ trong hõm vai , vừa hỏi.

   Chu Lăng khe khẽ cười :" Tăng thêm tình thú đó."

   " Tình thú của chúng ta còn chưa đủ hả ?" Hướng Nghị dùng cằm đẩy cổ áo choàng tắm của ra, làn da trơn mịn trượt dưới lớp vải dệt, vừa di chuyển bàn tay xuống phía dưới, nắm lấy bờ mông căng đầy mềm mại co dãn, chầm chậm gom lại trong lòng bàn tay," Ngày nào cũng làm vẫn thỏa mãn được em sao, hửm ? Em là chó mẹ à ......"

   Còn chưa dứt lời, cảm nhận được xúc cảm trong lòng bàn tay mình, hô hấp bị kiềm hãm. ngước mắt lên, từ trong tấm gương bàn trang điểm nhìn thấy lông mày cong cong gương mặt người phụ nữ.

   " mặc gì bên trong ?" Hướng Nghị kề sát tai , hỏi bằng giọng cực thấp.

   Chu Lăng nhìn đối diện trong gương, nhướng mày lên, cong lên thành vòng cung quyến rũ ." Mặc rồi phải cũng bị cởi ra đó sao ."

   Hướng Nghị hé miệng cắn vành tai , nén cười thầm :" Chó mẹ ."

   Trong lúc , bàn tay vòng lên trước người , chạm đến vạt áo choàng tắm, gạt cái, tà áo khép hờ liền mở ra.

   Trong gương, giữa vải vóc trắng tinh , ra cơ thể tinh tế người phụ nữ, hai ngọn núi trắng như tuyết he hé nửa, vươn cao ngạo nghễ, cùng với đường cong tròn trịa. Xuống chút nữa là vùng bụng săn chắc bằng phẳng, sâu trong đó là thung lũng bí sâu hun hút.

   Mỗi chỗ thân thể này, Hướng Nghị đều thăm dò đến tận cùng, thậm chí còn muốn quen thuộc hơn cả cơ thể mình, thế nhưng nhìn rồi sờ rồi hôn lên rất nhiều lần, vẫn vẹn nguyên thích buông tay, vẫn luôn như trước dễ dàng bị khơi gợi lên dục vọng . Đặc biệt là như tại, nửa kín nửa hở, cực kỳ mê người.

   Hướng Nghị vươn tay, động tác cực đẩy ra bên vạt áo, để cho ngọn núi cao ngất kia có thể lại thấy ánh mặt trời, hạt châu đỏ tươi nơi đỉnh nhọn tự mình đứng lên. Đầu ngón tay Hướng Nghị cầm lấy, vừa nhìn chăm chú trong gương, hai tay người phụ nữ ôm lấy cánh tay , mắt nhắm lại, hơi hơi ngửa đầu ra ,dáng vẻ động tình .

   Bỗng dưng Hướng Nghị nhớ lại lần đầu tiên khi hai người làm chuyện đó, hình như khung cảnh có hơi giống nhau, cũng tại căn phòng này, cũng là ở trước gương, chỉ khác cái là vị trí của họ thay đổi .

   Đột nhiên trong lòng sinh ra loại cảm giác khó thành lời, cúi đầu, cứ dùng tư thế kỳ cục này mà hôn xuống.

   Người phụ nữ trong ngực hé mở hàm răng, đầu lưỡi cũng chủ động quấn lấy. Hướng Nghị mở tay ra dùng sức nắm lấy khối kia, xoa nắn mấy cái, liền nghe được tiếng thở mềm mại mà gấp gáp của .

   đưa tay lên, nhưng lại phải ngăn cản , mà là phủ lên mu bàn tay , dường như chê động tác quá chậm. Hướng Nghị trở tay túm lấy, đè lại tay vào chỗ đó, để cùng vần vò nơi đó.

   ............

   Lúc kết thúc hai người trở lại giường, vẫn như trước là tư thế ôm sau lưng, Hướng Nghị cuốn Chu Lăng vào trong lòng, hai bàn tay bên trái nắm lấy nhau, mười ngón đan xen. Người nóng, mồ hôi vã ra, dinh dính thoải mái, Chu Lăng dịch ra trước chút, giây tiếp theo lại bị lôi trở về, lưng dán lên vùng ngực săn chắc thấm mồ hôi của .

   " Cuối tuần có rảnh ," Chợt Hướng Nghị mở miệng sau lưng , giọng trầm thấp bình thường," Sinh nhật bà nội, cùng nhau ăn bữa cơm."

   Mắt Chu Lăng vốn trợn tròn, nghe vậy lập tức nhắm chặt mắt lại.

   Hướng Nghị nhéo nhéo đầu ngón tay , thấy vẫn có phản ứng, cố ý lại :"Đừng giả chết, bà biết chuyện của em rồi."

   Ánh mắt Chu Lăng lại từ từ mở ra,chăm chú nhìn góc chăn thêu hoa văn chìm trước mắt, sau vài giây, quay ngược người lại, đối diện với Hướng Nghị:" Sau đó sao? Bà thế nào?"

   Hướng Nghị :" Vừa nãy em cũng thấy thái độ của bà rồi đó." Còn đặc biệt gọi điện thoại "phê chuẩn" cho ban đên cần về nhà, vô cùng có tâm.

   về lý, bà lão có tư tưởng tiến bộ như vậy có đốt đèn lồng cũng khó mà tìm được. Chu Lăng nhất thời có hơi kinh ngạc, tâm tình cũng có chút phức tạp, cho rằng bà cụ thương Hướng Nghị như vậy, chắc chắn đồng ý để đương cùng người phụ nữ đời chồng.

   ---- Bà còn hỏi chừng nào chúng ta kết hôn, ánh mắt Hướng Nghị nhìn chăm chú, yên lặng hồi, cuối cùng vẫn ra câu này.

   Chu Lăng mím môi, suy nghĩ chốc lát, hỏi :" Em nên tặng quà chứ nhỉ ?Bà nội có muốn cái gì ?"

   Hướng Nghị lặng lẽ thả lỏng tâm tình, nhéo nhéo mũi :" Muốn chắt trai."

   Chu Lăng:"......."

   Vấn đề quà sinh nhật làm Chu Lăng bối rối mất mấy ngày, sắp đến ngày cuối cùng, vẫn xoắn xuýt ra được cái kết quả, đành phải nghĩ đến mua hết những đồ dùng thiết thực. Nào là robot quét nhà, nịt gối lông dê, kéo cắt móng tay với kính lúp, cộng thêm bộ quần áo đầy đủ từ trong ra ngoài.
   [​IMG]
   ( Robot quét nhà)
   [​IMG]
   (Nịt gối lông dê)
   [​IMG]
   Cắt móng tay kính lúp

   Tiền Gia Tô bị gọi shopping cùng, từ lúc hai tay trống trơn cho đến khi túi lớn túi treo đầy hai tay, vừa cảm khái vừa chụp tấm ảnh đăng lên vòng bạn bè -----

   【Vĩnh viễn được xem thường sức chiến đấu của phụ nữ o(╯□╰)o 】

   Đồ mua xem ra cũng gần đủ rồi, Chu Lăng tìm quán cà phê ngồi nghỉ, Tiền Gia Tô chỉnh sửa câu cú xong đăng lên, sau đó ngẩng đầu lên hỏi :" Sinh nhật em cũng là loại đãi ngộ này chứ ?"

   " Em ấy hả," Chu Lăng liếc cậu, từ lúc họ quen nhau đến giờ, quần áo đồng hồ gì gì đó tặng ít, ngược lại quà sinh nhật lại chẳng có gì hay ho để tặng." Em muốn gì nào, dù sao sinh nhật vẫn có thể tặng em."

   Tiền Gia Tô chiếm được câu trả lời vừa lòng, bắn tim ngay :" Chỉ mong câu này của chị ! Quả nhiên vẫn là chị đối với em tốt nhất , muah muah !

   Chu Lăng vui vẻ, bắn trả lại cho cậu cái "muah muah."

   Trong nhà có bà lão và hai người đàn ông, ngày trước trải qua sinh nhật chính là cùng nhau ăn bữa tiệc lớn phong phú hơn bình thường chút, bánh ngọt cũng chưa hề mua.

   Thế nhưng có bánh ngọt sao có thể gọi là sinh nhật chứ, Chu Lăng tự mình đến tiệm bánh ngọt đặt cái bánh ngọt đường, uống xong cà phê với Tiền Gia Tô, cùng nhau lấy .

   ngờ vừa ra khỏi cửa bị chặn lại bởi con bươm bướm cố ý tới tìm .

   " Chị Chu ơi ! " Hôm nay Chung Niệm Đồng mặc váy công chúa, áo khoác màu xanh nhạt, đầu cột tóc quả táo, nhìn trông rất thanh xuân ngọt ngào . ta chạy tới chào hỏi Chu Lăng, ánh mắt dính lên người Tiền Gia Tô, có phần thân thiết mà khoác cánh tay cậu, " Hi, trùng hợp ghê ."
   [​IMG]
   (Tóc cột quả táo)​

   Trong tay Tiền Gia Tô vẫn cầm mấy cái túi , cau mày hất tay ta ra:" Đứng xa chút , xa chút !" Con nhóc mới lớn khuôn mặt chưa thành niên này, luôn luôn lao bổ tới, đủ thứ mánh khóe quấn lấy cậu, đáng ghét vô cùng.

   Chung Niệm Đồng chu cái mỏ, hai tay lại bò lên cậu, nghẹo đầu, hỏi Chu Lăng dùng ánh mắt nghiềm ngẫm nhìn hai người họ:" Chị Chu, là hôm nay phải đưa em xem hòa nhạc mà, sao chị lại nhận điện thoại của em vậy ?"

   Cái vị đại tiểu thư này vài ngày đến làm phiền , cũng biết như nào mà tìm được đến nơi này. Hai tay Chu Lăng đút trong túi, mỉm cười với ta:" Sắp thi cuối kỳ rồi, về nhà ôn tập , ngoan."

   Lão đại Chung Niệm Đồng mất hứng nhíu mày:" Chúng ta đều hẹn xong hết rồi, ba mẹ em cũng đồng ý rồi, sao chị lại dùng bài này với em chứ ."

   " Tôi chưa hẹn với nhé." Chu Lăng nhún nhún vai, cũng là ta tự ," Hôm nay tôi còn có việc, buổi hòa nhạc được, tìn người khác cùng ."

   Lục Gia Hòa là idol chung của và Đinh Y Y, từ lâu rồi là cùng nhau xem hòa nhạc, giờ ấy nằm trong bệnh viện, Chu Lăng nào còn tâm trạng để mình . Huống hồ nếu so sánh, sinh nhật của bà nội Hướng Nghị vẫn quan trọng hơn phần nào.

   Hòa nhạc của Lục Gia Hòa vẫn có thể mở rất nhiều đợt, thế nhưng sinh nhật của bà lão biết có thể được mấy lần nữa.

   Chung Niệm Đồng hừ tiếng, chỉ ngay vào Tiền Gia Tô :" Vậy chị kêu ấy cùng em ."

   " Tôi cũng có việc!" Tiền Gia Tô bằng vẻ mặt kiên nhẫn," Mà kể cả có việc cũng cùng , về nhà mình làm bài tập , con nít con nôi theo cái gì mà ngôi sao."

   " được! Chỉ muốn cùng !" Chung Niệm Đồng thể tính vô lại.

   Chu Lăng nâng tay lên nhìn đồng hồ, đến giờ về nhà ăn cơm rồi. Hai người bên cạnh cãi nhau cách trẻ con, Chu Lăng hất thẳng cánh tay Chung Niệm Đồng người Tiền Gia Tô xuống, rằng túm ta ra ngoài, vừa dặn dò Tiền Gia Tô:" Em tự mình cầm bánh ngọt về trước , chị đưa ta , đến thẳng nhà em sau."

   Chung Niệm Đồng nghe vậy nháy mắt chối từ, chủ động nắm lấy tay áo Chu Lăng:" Chị muốn nhà ấy hả ? Hai người có quan hệ gì thế, chị đến nhà ấy làm gì ? Em cũng muốn !"

   Chu Lăng phản ứng, cứ thế nhét người vào trong xe.

   Chung gia cách trung tâm thương mại này khá xa, Chu Lăng chẳng có thời gian đâu mà tự mình đưa ta về nhà, sau khi lái xe ra đường lớn, gọi cuộc điện thoại.

   Cuối tuần, Thời Tuấn làm, cả ngày ở nhà nghỉ ngơi, buổi tối có hẹn ăn cơm, thay xong quần áo ra cửa, di động trong túi vang lên, chuỗi vô cùng quen thuộc, cũng là dãy số lâu lắm rồi nhìn thấy.

   thế nào mà nhớ tới việc gọi điện thoại cho ta đây ?

   Bước chân Thời Tuấndừng lại, gần như là lập tức nhận điện thoại, giọng người phụ nữ truyền qua dòng điện, câu vừa trực tiếp lại quả quyết:" ở đâu?"

   " Ở nhà." Thời Tuấnđáp." Em tìm tôi ?"

   Chu Lăng nhíu nhíu mày, dừng chút, lại hỏi :" Nhà ở đâu ?"

   Đầu bên này điện thoại, khóe môi Thời Tuấn khẽ nhếch lên, ta dọn ra khỏi nhà bao lâu rồi ? Tính ra, cũng ba,bốn năm rồi, ta vẫn luôn ở căn hộ này, vậy mà đến bây giờ cũng biết.

   Nén xuống suy sụp chán nản trong lòng, ta báo địa chỉ, bên kia quăng lại câu " Chờ đó" , vô cùng dứt khoát lưu loát cắt đứt điện thoại.

   Tiếng "tút --------tút -------" vang lên bên tai, Thời Tuấn rủ mắt nghe trong chốc lát, mới từ từ bỏ điện thoại ra, nhìn chằm chằm dãy số kia, cất điện thoại .

   chủ động tìm ta, khẳng định thể là cái nguyên nhân ta hy vọng kia. Thế nhưng trái tim, vẫn cứ thể khống chế mà sinh ra chút vui sướng vô vọng.
   conlu124, garubi29498, Hale20516 others thích bài này.

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,093
   Được thích:
   12,785
   Chương 38
   Edit : Michellevn

   Chung cư cao cấp thuộc khu vực trung tâm thành phố và môi trường cực tốt, đoạn đường từ trung tâm thương mại chạy đến cũng chỉ hơn mười phút . Chu Lăng chạy xe đến cổng lớn bên ngoài chung cư, Thời Tuấn đứng chờ bên cạnh xe của mình .

   chiếc xe thể thao màu trắng thắng gấp dừng lại ở ven đường, cánh cửa xe bên ghế lái mở ra, Chu Lăng bước xuống xe, người là áo khoác lông chồn màu trắng, bên trong là váy len dài màu hoa hạnh, cả người trông mềm mại thoải mái đến ngờ, tóc vén ra phía sau, đầu là mũ dạ màu xám .

   vòng qua phía đầu xe bên này, vừa cúi đầu lấy ra điện thoại di động, hình như có điện thoại gọi đến. Thời Tuấn cất bước tới, thấy đột nhiên dừng lại, đưa điện thoại lên tai nhận cuộc gọi, đồng thời khóe miệng cong lên, quay người đưa lưng lại.

   " Hello ." tay Chu Lăng chống lên mui xe, cười hi hi vào điện thoại.

   Điện thoại là Hướng Nghị gọi tới, hỏi như xét hỏi :" Lại đâu đấy? "

   (*)Xét hỏi: nguyên văn là “tra cương” ( 查岗), cách dùng cho cặp nhau, tra hỏi đường nước bước của người để phòng ngừa ngoại tình.

   Cái từ "lại" này, phản ánh sâu sắc bất an và u oán bên trong của người . Đừng trách căng thẳng, trải qua việc lần trước vừa về nhà cái người bỏ chạy, vẫn còn rành rành trước mắt, cho nên vừa nhìn thấy chỉ mình Tiền Gia Tô xách theo đồ trở về, tình trạng y như vậy, làm thể tránh khỏi liên tưởng tương tự.

   " Hey, yên tâm mà, chạy đâu," Chu Lăng buồn cười sờ trán," Đợi em hai mươi phút nữa, về liền thôi."

   Hướng Nghị ừ tiếng:" Cơm làm xong rồi, em nhanh lên ." Dừng lại lát rồi bỗng dưng thông báo thực đơn :" Thịt kho tàu, gà nấm đông , canh đậu hũ tôm nõn, ốc xoắn xào tỏi hấp miến, ......"

   Buồn cười quá mất, thế mà còn nghĩ đến lấy đồ ăn ra dụ dỗ , tham ăn lắm đấy ..........Chu Lăng vui vẻ hết sức, cười hồi, liếm liếm mép, được à nha, quả thèm ăn được khơi gợi lên rồi.

   " Mười lăm phút, thể nhanh hơn được nữa đâu!"

   Đầu dây bên kia Hướng Nghị cười khẽ cười, sau cùng lại dặn dò :" Lái xe chậm chút ."

   Chu Lăng cười, biết rồi, vừa cúp điện thoại đột nhiên phía sau vang lên tiếng hô :" Cẩn thận ----------!"

   giật mình, ngẩng đầu theo phản xạ, còn chưa kịp xem rốt cuộc chuyện gì xảy ra, cánh tay bị người ta nắm chặt lấy, kéo ra phía sau. Bờ lưng đập vào lồng ngực, ngay lúc đó, chiếc xe tốc độ cực nhanh gầm rú xẹt qua trước mặt, chỉ trong chớp mắt lao như bay phóng cả mấy trăm mét.

   Chiếc xe kia giá trị xa xỉ, cũng biết là nhị thế tổ nhà nào bão xe đường lớn .

   Phải mất vài giây mới phản ứng lại được, hai chân Chu Lăng trụ vững lại, lập tức hất người phía sau ra, cau mày phủi phủi chỗ quần áo bị ta túm .

   ghét bỏ của hề che giấu, Thời Tuấn thu tay lại, đáy mắt tối sầm.

   Chu Lăng vòng sang bên kia mở cánh cửa phía sau, nghiêng người nhìn cái miệng dẩu ra có thể treo được cả chai dầu của Chung Niệm Đồng:" Xuống ."

   " xuống!" Chung Niệm Đồng ôm lấy ghế ngồi phía trước, bày ra tư thế nhất định chây ì," Em muốn cùng chị tìm Tiền Gia Tô! Em cũng muốn chơi những gì mọi người chơi, chị cho em leo cây chị phải chịu trách nhiệm!"

   Chu Lăng gấp trở về ăn cơm, có thời gian lề mề với ta, cứ thế mà túm lấy cổ tay trắng nõn mảnh dẻ, cứng rắn lôi người xuống. Chung Niệm Đồng nhíu mày kêu lên đau đớn, Chu Lăng cũng thèm để ý, cứ thế đẩy đến bên cạnh Thời Tuấn :" Em vợ của tự xem mà lo liệu ."

   xong, đóng sầm lại cánh phía sau, về phía chỗ ngồi tay lái.

   " Sao chị lại như thế hả !" Chung Niệm Đồng thở phì phì muốn đuổi theo, bị Thời Tuấn kéo trở về.

   Chu Lăng lên xe, giẫm mạnh chân ga phóng vụt .

   may là đường lại gặp đoạn tắc đường, tới tiểu khu Hướng Dương quá thời gian mười phút. Chu Lăng dừng xe lại trong sân, gần như chạy chầm chậm lên đến lầu ba.

   Đến trước cửa ngừng lại, hổn hển giơ tay lên, lại do dự chớp chớp mắt, gõ được.

   Giây tiếp theo, cửa được mở từ bên trong, là bà cụ ở lầu nghe được tiếng xe, chạy ra đón người. Bà cười tủm tỉm đứng ở cửa, cơ thể gầy gò được bao phủ bởi chiếc áo khoác lông tương tự như của Chu Lăng, bên trong cũng là bộ quần áo cotton mới mua cho.

   " Con tới rồi!" Bà cụ vui vẻ hô lên, đóng cửa lại, hề dừng lại mà dạo bước vòng quanh người Chu Lăng," Đẹp ?"

   "Đẹp." Chu Lăng cười, chúc, " Chúc bà sinh nhật vui vẻ ạ !"

   Có lẽ vì bà cụ biết lịch sử hôn nhân của mình, ngược lại cảm thấy đỡ căng thẳng hơn chút, mặc dù vẫn còn phản xạ có điều kiện khi đối mặt với người già, nhưng căng thẳng như lần trước, có vấn đề gì khi chuyện trực tiếp.

   Tiền Gia Tô thò đầu ra ngoài cửa ngắm nghía, nhìn thấy hai người mặc đồ giống nhau, nhe răng ra cười vui vẻ.

   Bà ngoại còn rụt rè bằng cậu, vừa mang quần áo về nhà bà cụ hết sức vui sướng mà thay luôn, là muốn để cháu dâu của bà tới cho người ta xem. Cái áo khoác lông này vốn dĩ bà e ngại sang trọng quý phái tình nguyện mặc, nhưng Tiền Gia Tô vừa hôm nay chị Lăng cũng mặc loại này, bà cụ lập tức phủ lên ngay.

   Lúc Chu Lăng bị bà cụ kéo vào trong nhà, nghe thấy bà thào : " Sau này đừng mua quần áo cho ta nữa, mua nhiều cũng có mặc được hết đâu. Cháu để tiền lại mà mua quần áo cho mình ấy, đừng mua đồ cho bà nội nữa."

   " có gì đâu ạ ," Chu Lăng định con vốn nhiều tiền mà, thế nhưng đến bên miệng lại biến thành:" Quần áo con nhiều mà."

   Hướng Nghị bưng đồ ăn làm xong lên, bàn đầy ắp, hết sức phong phú.

   Bà cụ ăn chén trứng chưng sữa bò, đồ ăn cũng nếm mấy miếng, rồi uống thêm chút canh, ăn được gì nữa, thời gian còn lại vẫn luôn cười tủm tỉm nhìn Chu Lăng ăn, gắp đồ ăn cho .

   Chu Lăng khẩu vị được kích thích, vùi đầu ăn, liên tục dừng lại.

   Tiền Gia Tô bên cạnh nhìn thấy vậy chép miệng:" Hôm nay chị mang theo hai cái dạ dày hả, sao mà ăn nhiều như vậy chứ ?"

   " Ăn của cháu , lo nhiều quá đấy." Bà cụ đập cái lên lưng câu, quay về phía Chu Lăng lại là vẻ mặt tươi cười, thấy thích ăn thịt kho tàu, dứt khoát đem cả đĩa để trước mắt ," cần để ý nó, ăn nhiều chút. Nhìn cháu gầy thế này, người cũng đâu được mấy lạng thịt."

   Súyt nữa Chu Lăng phì cười, cả cái miệng đầy thịt còn chưa kịp nuốt, lấy tay bụm lại, ắnh mắt chan chứa ý cười liếc nhìn Hướng Nghị. người còn ít thịt hả ? Thế nhưng chỗ cần lớn cũng chút nào đâu .........

   Khóe miệng Hướng Nghị khẽ cong lên, gì, tay ở dưới bàn lén nhéo cái lên eo .

   Tiền Gia Tô và hai miếng cơm, vươn tay muốn gắp thịt kho tàu, vậy mà chả thấy thịt đâu, tìm vòng biết chạy đến trước mặt chị Lăng của cậu rồi. Mới duỗi đôi đũa ra, bị bà cụ chọc vào mu bàn tay, chỉ vào đĩa rau xanh trước mặt cậu :" Cháu ăn cái đó."

   " Cháu cũng gầy lắm đó, sao bà cho cháu ăn thịt chứ ?" Tiền Gia Tô bất mẵn thầm hai câu, vòng đũa lại, gắp gà om trước mặt họ.

   "Cháu gầy là bởi vì yếu ớt, chứ bộ ăn ít thịt sao ?" Bà cụ lưu tình ," Suốt ngày thức đêm, co quắp giường nghịch di động, cũng chịu vận động. Cháu xem cháu kìa, ngủ sớm dậy sớm, mỗi ngày rèn luyện, thân thể tốt bao nhiêu."

   Tiền Gia Tô nghiêm túc :" Cháu mà có bạn ngày nào cháu cũng vận động đấy."

   Động tác ba người dừng lại, đồng loạt nhìn cậu, bà cụ sững người lát mới phản ứng lại kịp, đánh hai cái lên lưng cậu, vừa cố gắng kìm nén nụ cười :" gì vậy hả, nhóc lưu manh !"

   bữa cơm ăn tương đối vui vẻ, Hướng Nghị dọn dẹp sạch cái bàn bừa bộn , Chu Lăng đội cho bà cụ cái mũ sinh nhật, bên kia Tiền Gia Tô châm nến xong, đèn vừa tắt, hát lên bàn hát chúc mừng sinh nhật :" Chúc bà sinh nhật vui vẻ ~ Mừng bà sinh nhật vui vẻ ~"

   Hát hết lượt lại hát quay lại , Hướng Nghị dị ứng với giai điệu này, thể nhịn nữa, vỗ cái lên đầu cậu:" Được rồi đấy."

   Bà cụ vui cười hớn hở hỏi :" Có phải nên ước nguyện ?" Nhận được câu trả lời thuyết phục, liền khom người, hai mắt lấp lánh nhìn bánh ngọt :" Ước muốn sang năm có thể được ẵm bồng chắt trai lớn !"

   " Ây dô, sao bà lại thẳng ra như thế, ngay trước mặt con nhà người ta, xấu hổ quá mất ha ha ha ha ha !" Tiền Gia Tô ngồi luôn xuống đất cười ngừng lại được.

   Chu Lăng theo bản năng đưa mắt nhìn Hướng Nghị, đúng lúc gặp ánh mắt cũng nhìn mình, đáy mắt sâu thẳm phản chiếu ánh sáng lấp lánh của ngọn nến.

   Bánh ngọt đường, bà cụ chỉ ăn miếng , bao lâu dạ dày liền cảm thấy khó chịu. Chu Lăng thảo luận với Tiền Gia Tô về mùi vị bánh ngọt, hốt hoảng, vội vàng chạy tới phòng bếp gọi Hướng Nghị.

   sắn tay áo rửa chén bát, tay đều là bọt xà phòng." Thuốc ở trong ngăn kéo phía dưới tủ ti vi,” chỉ cho Chu Lăng lấy," lọ màu trắng đấy, uống viên là được."

   Nhìn bà cụ uống thuốc xong, Chu Lăng lại tới phòng bếp, yên lặng đứng phía sau .

   Hướng Nghị cảm nhận được cảm xúc của đúng, quay đầu nhìn , trấn an :" có gì đâu, đừng căng thẳng." cúi đầu, đứng yên nhúc nhích, Hướng Nghị tiếp :" Em đưa bà xuống dưới dạo chút , tiêu thực."

   Chu Lăng vẫn cúi đầu, ra ngoài.

   Bà cụ chỉ là ăn nhiều quá, có gì đáng ngại, lúc xuống lầu còn ngược lại an ủi Chu Lăng. sân có hàng xóm tán gẫu, trông thấy hai người mặc áo khoác lông chồn bước ra từ hành lang bụi bẩn, ăn ý ngừng lại.

   Có người nhận ra bà cụ, đon đả cất tiếng chào :" Ây dô, hôm nay ăn mặc sang trọng như vậy ư?"

   Chung cư chủ yếu là người nghèo, trông thấy áo khoác lông chồn như thế, tất cả phản ứng đầu tiên đều là ------Giả thôi. Nhưng rồi khi tầm nhìn rơi lên người Chu Lăng đứng bên cạnh khí chất nổi bật, khó tránh khỏi trở nên khác thường.

   từ đầu tới chân, áo nón và giày nhìn ra đều là hàng hiệu cao cấp, hề giống giả tí nào. phụ nữ xinh đẹp vừa có tiền như vậy, hiển nhiên phải người của tiểu khu chỗ họ.

   " Ai vậy nhỉ ?" Ánh mắt mọi người đều lướt người Chu Lăng, có người tò mò hỏi .

   Bà cụ liếc mắt nhìn đối phương, cười ha ha, cố ý giới thiệu về :" Đây là bạn Hướng Nghị nhà chúng tôi, hôm nay tới mừng sinh nhật tôi đấy !"

   Người kia làm ra vẻ tin tưởng cho lắm:" sao, dáng dấp xinh đẹp, đối tượng ai giới thiệu cho vậy hả ?"

   Bà cụ thèm để ý, kéo Chu Lăng :" Đây là mẹ của Tống Phỉ. Cháu gặp Tống Phỉ rồi nhỉ, trước kia hay đến nhà chúng ta chơi, từ rất thích quấn quít Hướng Nghị."

   Lời này là cố ý cho mẹ của Tống Phỉ nghe. Quan hệ hai nhà vốn dĩ tồi, mấy năm này lại vì chuyện ồn ào của hai đứa trẻ mà vui vẻ lắm. Mẹ Tống Phỉ gặp ai cũng than phiền Hướng Nghị sửa xe có tương lai, cứ quấn lấy con nhà họ tha, có cả thời gian hai nhà qua lại vì chuyện này.

   Tống Phỉ .......Chu Lăng vẫn có chút ấn tượng, phải chính là người thích Hướng Nghị kia sao, rất hay chạy đến phòng làm việc đó à. Thời điểm lần đầu tiên gặp mặt, còn muốn dùng điệu bộ bà chủ lấn áp , Chu Lăng cũng khách sáo, xem ta như bảo mẫu mà sai ta mang nho rửa .

   Chuyện mẹ của ta Tiền Gia Tô cũng nhắc qua chút, Chu Lăng nhìn bà ta, mỉm cười :" Xin chào."

   Sắc mặt mẹ Tống Phỉ nhìn tốt lắm, bĩu môi. Người bên cạnh bà ta lập tức hòa hoãn :" Đều là chuyện ngày thôi, giờ Tiểu Phỉ tương lai rộng mở, làm việc ở ngân hàng, tiền lương được cả vạn ấy chứ hả ?"

   " Hết năm nay nghe còn muốn tăng nữa đấy ." Mẹ Tống Phỉ có phần đắc ý, rồi lại hỏi Chu Lăng :" làm công việc gì vậy ?"

   Chu Lăng hơi hơi nghiêng đầu, tủm tỉm cười nhìn hai người kẻ xướng người họa, nghe hỏi vậy bình thản thờ ơ trả lời:" Tôi tự mình mở công ty."

   Con mắt mẹ Tống Phỉ hơi có phẩn mở to ra, nhưng có vẻ cũng tin có thể mở được công ty tử tế gì ." á, công ty làm gì vậy?"

   " Bất động sản ạ." Chu Lăng đáp tùy tiện .

   Mẹ Tống Phỉ và bạn tốt liếc mắt nhìn nhau, ngầm hiểu lẫn nhau ---- Chắc chắn là khoác lác, tuổi còn trẻ như vậy, có thể làm được bất động sản sao ?

   " Ây dô, vậy chắc là kiếm được nhiều tiền lắm hả, tháng có thể kiếm được bao nhiêu thế ?"

   Chu Lăng khẽ nhướng mày, thu nhập của công ty tháng bao nhiêu, quả biết .

   " Này khó lắm ạ."

   Mẹ Tống Phỉ lập tức lộ ra biểu tình " Bà xem, tôi biết ngay là ta khoác lác mà", vẻ khinh thường cả ra trước mắt.

   Chu Lăng nhìn bà ta, nghĩ nghĩ, quay đầu, chỉ vào chiếc xe của mình ở dưới lầu, :" Dù sao tháng đổi xe thể thao cũng có vấn đề gì."

   Mẹ Tống Phỉ tức khắc ngẩn người ra, vừa rồi bọn họ mới bình luận về chiếc xe đó, ít nhất phài là 7 con số ấy chứ. Mấy tháng này thường xuyên nhìn thấy xe thể thao chạy vào trong tiểu khu, mọi người đều lén có phải con nhà ai bám được người có tiền hay , ra là Hướng Nghị đó hả ?

   Thằng nhóc đó thế mà lại bám được phú bà ?
   Anhdva, conlu124, garubi2949817 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :