1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Sự Quyến Rũ Nam Tính - Nhất Tự Mi [Full]

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. maimit94

   maimit94 New Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   4
   Ko biết la nam 9 chinh phục chị trc hay Cl bẫy đẹp zai đây

  2. tranlinhe72

   tranlinhe72 Well-Known Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   1,496
   Chương 7:

   Editor: Mộc Di

   Tới nơi cắm trại là chuyện thứ nhất, trước tiên Chu Lăng mở balô đem cái hộp lôi ra ngoài nhìn thoáng qua, xác nhận những đồ vật của bị quăng lúc nãy có bị rơi vỡ nát bét hay đây.

   Kiểm tra xong lấy máy ảnh ra, hướng ống kính về phía sơn cảnh mênh mông phía xa xa. Máy ảnh rất chuyên nghiệp, kỹ thuật chụp ảnh của lại cực kỳ cảm động, tùy tiện phối hợp chụp mấy tấm, ống kính chỉ xoay quanh góc độ -- Hướng Nghị đứng cạnh vách núi hút thuốc, gió thổi vạt áo bay bay, có loại quan niệm nghệ thuật mà thể hình dung.

   Cảnh vật mênh mông trống trải bao giờ cũng khiến người ta dễ dàng lắng đọng, nhưng còn chưa kịp suy xét vấn đề này có ý nghĩa gì nhận thấy có người tới gần, Hướng Nghị vừa quay đầu, người phụ nữ xoay người giơ máy ảnh sang đây, đôi mắt trong suốt cười dịu dàng nhìn : “Chụp tấm nhé?”

   Hướng Nghị đối với việc chụp ảnh có hứng thú, song vẫn phối hợp nhìn về phía ống kính.

   tấm lại đứng lên chụp dứt, đủ loại góc độ đủ loại tư thế đủ loại biểu cảm, Hướng Nghị cảm thấy mình quá rảnh rỗi lại còn phối hợp nữa chứ.

   Hoạt động tự sướng kết thúc, hai người chuyên tâm dựng lều sau đó ngồi xuống nghỉ ngơi trân tấm ván gỗ, Chu Lăng từ trong balô lấy ra cái hộp bảo quản, trong hộp chứa đầy đủ loại hoa quả tươi ngon, ngoài ra còn chuẩn bị thêm đĩa salad trộn và sữa chua, đúng là cực kỳ hiểu được ý nghĩa của hưởng thụ.

   Ăn hoa quả và sữa chua, mặn nhạt trò chuyện.

   Chu Lăng lấy dĩa bạc xiên quả dâu tây: “ và Tam Kim là họ hàng thân thiết à?”

   “Ừ”, Hướng Nghị cầm thứ cực kỳ giống ngồi xuống, ăn thìa sữa chua,“ giống sao?”

   Chu Lăng ăn dâu tây lắc đầu,“ giống. Cậu ta nhìn có vẻ đơn thuần.”

   Hướng Nghị quay đầu nhìn :“Tôi nhìn rất nham hiểm?”

   “Khụ......” Chu Lăng thiếu chút nữa bị sặc, “Vậy cũng phải, có vẻ thành thục chút.” Suy nghĩ lúc lại bổ sung từ: “Từng trải.”

   Từng trải...... Hướng Nghị cười cười, chuyện.

   Mấy người rơi rớt phía sau cuối cùng cũng chạy tới, Tiền Gia Tô hoàn toàn là được người đàn ông khác kéo lên , yếu ớt bò đến chỗ bên cạnh hai người, co quắp bất động . Đinh Y Y cũng mệt đến ngất ngư, ngồi xuống ngay tại chỗ nghỉ ngơi trong phút, dời mông xông về phía Hướng Nghị qua, bị Chu Lăng chặn ngang lôi trở về.

   “Ôi chao --” Đinh Y Y vốn có bao nhiêu hơi sức, bị lôi kéo trực tiếp nằm xuống, thoải mái “Ai ui” hai tiếng, đứng dậy nổi. ấy gian xảo nhìn Chu Lăng, nghi ngờ hỏi:“Cậu làm cái quái gì thế?”

   Chu Lăng coi như nghe thấy, đem hoa quả còn thừa lại hơn nửa hộp đưa cho ấy: “Ăn .”

   Chờ mọi người nghỉ ngơi lúc, Chu Lăng đứng lên, xách hai cái lều vải qua, kêu mọi người làm việc: “Chúng ta bắt đầu , dựng xong rồi nghỉ ngơi.”

   Đinh Y Y kháng cự xoay người:“Tớ làm đâu, các cậu dựng , tớ ngủ lát, nhân tiện khi nào dựng xong nhét tớ vào nhá.”

   “Để tôi.” Lúc này Hướng Nghị tới, thuần thục đem lều vải được nén trong túi lấy ra, chọn hướng cản gió giũ ra đặt mặt đất.

   Đinh Y Y buồn ngủ đột nhiên tinh thần tỉnh táo, lăn vội đến đây, nằm nghiêng người tay chống lên đầu, vẻ mặt nhộn nhạo theo dõi ta – thân cơ bắp này khẳng định lúc làm tình rất gợi cảm.

   Chu Lăng lấy ra cái cọc chống đỡ nối liền, cùng với Hướng Nghị phối hợp cùng nhau xuyên cọc vào lều vải, rất nhanh liền dựng được hình dạng cơ bản. Hai người khác cũng hợp tác dựng đỉnh lều còn lại, Đinh Y Y và Tiền Gia Tô nghỉ ngơi đủ đứng lên, giúp mọi người chuẩn bị thức ăn .

   Có kỹ năng thuần thục, hết thảy đều tiến hành thuận lợi lại nhanh chóng, chui vào lều ăn tạm mấy thứ, từng người về nghỉ ngơi. Buổi chiều là thời gian hoạt động tự do, nơi cắm trại có ít trò chơi, chỉ có điều Chu Lăng có hứng thú chơi đùa, dự định tham quan ngôi miếu ở sát vách ngọn núi kia.

   Lúc thức dậy khác xuất phát rồi, Đinh Y Y còn mê man, gọi mãi cũng dậy. Chu Lăng xen vào nữa, mang theo chai nước ra ngoài.

   ra khỏi lều vừa vằn gặp được Hướng Nghị trở về sau khi gọi điện thoại xong, cúi đầu nhìn di động, miệng ngậm điếu thuốc, bước chút để ý .

   Chu Lăng gọi lại:“ chơi sao?”

   Hướng Nghị ngẩng đầu, nhả khói ra, hỏi ngược lại:“Chơi cái gì?”

   “Nơi này có rất nhiều bộ môn chẳng hạn như leo núi, phiêu lưu, câu cá…, muốn chơi cái gì.” Chu Lăng xong, nhìn thấy bộ dạng có hứng thú của , lại ,“Tôi sang bên kia lễ chùa, muốn ?”

   Tiền Gia Tô còn chưa tỉnh ngủ -- Hướng Nghị nhìn lướt qua lều trại phía bên kia, hoàn toàn có quá trình đấu tranh tâm lý gì cả, vứt bỏ thằng em họ, nhét điện thoại di động vào trong túi, tới.

   còn có sở thích cầu thần bái phật à?”

   “Hừ......” Chu Lăng trừng mắt nhìn, nụ cười có chút giảo hoạt ,“Bên trong miếu có hai cây sơn tra, quả sơn tra rất lớn, cực kỳ đỏ lại ăn ngon vô cùng, tại vừa đúng lúc chín.”

   Hướng Nghị cười hai tiếng, đuôi lông mày nhấc lên.

   Mặc dù hai ngọn núi có đường rất hiểm trở nhưng qua cũng tốn sức. Ngôi miếu lắm, du khách cũng chỉ có vài người tốp năm tốp ba, biết có phải là nguyên nhân ở sâu trong rừng núi nên tìm thấy được hay .

   Mặc dù đến nơi này vì quả sơn tra nhưng Chu Lăng vẫn đốt nén nhang cắm vào lư hương trong sân, quăng chút tiền vào hòm công đức, hy vọng Phật tổ tha thứ cho ham muốn ăn uống của .

   Hướng Nghị hết sức thành tâm vào đại điện lễ bái, đại khái là có nguyện vọng quan trọng gì đó.

   Chu Lăng hơi ngạc nhiên vì lại có thể tin vào tín ngưỡng này, chờ đến lúc ra, chỉ vào chỗ rút quẻ :“Nơi này có bùa bình an rất linh nghiệm, muốn xin cái ?”

   chưa từng thử qua, nhưng mà có đứa bạn sau khi xin được lá bùa bình an ở chỗ này gặp may mắn. Thứ này, nếu lúc nào đó có tâm nguyện có thể tin tưởng được đó.

   Nếu là trước kia Hướng Nghị nhất định tin, là quân nhân chịu ảnh hưởng của khoa học giáo dục, so với việc thần thần quỷ quỷ càng tin tưởng hơn vào Đảng. Nhưng nghĩ đến thân thể càng ngày càng kém của bà nội, vẫn muốn xin cái, phù hộ cho bà được bình an.

   Chu Lăng hái quả sơn tra ở phía sau rồi, lúc Hướng Nghị qua, ngồi tảng đá dưới tàng cây, gặm mấy quả sơn tra, nhìn thấy lại đây lập tức bật dậy.

   trèo cây sao?”

   Hướng Nghị trực tiếp giơ tay bắt lấy cành cây, đè xuống, sau đó cúi đầu liếc nhìn .

   “......” Người cao đè ép rất thú vị hả?

   Chu Lăng cực kỳ thức thời nở nụ cười với , biết từ nơi nào móc ra cái túi , đứng ở tảng đá kia, hái được hơn nửa túi từ cành cây kéo xuống.

   Trở lại nơi cắm trại là lúc sắc trời tối đen, Hướng Nghị vẫn để cho lên phía trước, Chu Lăng dùng đèn pin soi đường, bị gió thổi qua, sợ run cả người. Nhiệt độ khí núi thấp hơn vài độ so với phía dưới kia, áo khoác mỏng manh người khiến chịu nổi.

   Hướng Nghị nhìn cái, kéo khóa áo ra.

   -- Đúng lúc này có ánh sáng mạnh hơn rọi đến đây, ở người hai người lung lay qua lại hai lần, ngay sau đó truyền đến giọng bất mãn oán giận của Tiền Gia Tô bị vứt bỏ trong doanh trại: “Hai người đâu, sao gọi em hả?”

   Hướng Nghị lặng lẽ kéo lại khóa kéo áo, Chu Lăng ở phía trước cười tươi trả lời: “ hái trộm sơn tra.”

   “Nơi này còn có sơn tra hả?” Tiền Gia Tô lập tức chạy tới lần mò mấy quả trong túi, sau đó quay đầu nhìn ông họ nhà mình, lại nhìn Chu Lăng, giọng thầm, “Lén lút sau lưng mình ở chung với nhau từ lúc nào nhỉ?”

   Bữa tối ăn thịt nướng.

   Ba người đàn ông được sắp xếp nướng thịt, sau khi mua nguyên liệu và gia vị để nấu ăn, Chu Lăng lén lút lấy ra cái bánh sinh nhật trong balô – mua riêng vào buổi sáng, hình dạng giống chiếc bánh donut, màu sắc như ánh sáng lung linh bầu trời đêm, lớp kem bề mặt bóng loáng.

   Khuyết điểm duy nhất là vì xóc nảy, bánh ngọt bị méo mó biến dạng nho .

   xem nào, cậu nhìn trúng ông họ kia đúng ?” Đinh Y Y vừa giúp đỡ cắm ngọn nến, vừa ép hỏi Chu Lăng,“Đến đây leo núi còn đặc biệt vác theo cái bánh ngọt lưng, mưu đồ quan tâm như thế cơ mà?”

   Chu Lăng mặt mày bất động:“Cậu biết sở thích của tớ chính là giúp đỡ người khác tổ chức sinh nhật sao?”

   “Ồ, quên mất cậu là người rảnh rỗi đấy chị hai Chu.” Đinh Y Y xong, đột nhiên lại đổi đề tài, cười ‘haha’ hai tiếng, “Nhưng mà điều này cũng thể che giấu nét vẽ sống động về mưu mô của cậu nhá! Mẹ kiếp, hôm nay vẫn liên tục đề phòng cho tớ tới gần đấy, cục cưng với cái quái gì ấy nhỉ…, cậu nhanh chóng thừa nhận , đồ hèn hạ kia!”

   Chu Lăng cười ném đôi mắt quyến rũ về phía ấy: “Cậu đoán xem tớ có thừa nhận hay .”

   trở lại trở lại --!” nàng phụ trách trông chừng vừa nhìn thấy bóng người lập tức lên tiếng nhắc nhở, Chu Lăng vội vàng đem cây nến cuối cùng cắm vào, giấu bánh ngọt sau lưng.

   Ba người đàn ông lưu loát đem thịt nướng đặt bếp nương than hoa, đốt lửa lên, Tiền Gia Tô ra dấu tay với người khác, hai người lén lút chồn . Hướng Nghị hồn nhiên phát ra, cúi đầu chuyên chú đem thịt tẩm ướp gia vị đặt lên vỉ nướng, quét bơ lên .

   “Chúc sinh nhật vui vẻ......”

   Giai điệu quen thuộc từ sau lưng vang, Hướng Nghị theo phản xạ muốn lấy điều khiển từ xa, sau đó mới ý thức được thanh này phải truyền ra từ tivi nhà mình, càng phải là giọng hát ma quỷ của bé kia.

   xoay người, đèn trong lều trại tắt hết, ánh lửa miễn cưỡng chiếu ra được hình dáng vài người, Chu Lăng dẫn đầu, tay cầm cái bánh sinh nhật cắm đầy nến.

   bài hát chấm dứt, mấy người cùng hô to câu: “Sinh nhật vui vẻ!”

   Hướng Nghị giơ cái kẹp thịt nướng đứng tại chỗ, tiếng ‘Cảm ơn’. Khi tầm mắt đảo qua nụ cười kiều Chu Lăng dừng lại lâu hơn vài giây đồng hồ.

   Hóa ra cái hộp mà ấy vác theo dọc đường chính là cái bánh sinh nhật này?

   Sân bãi rộng đồ dùng cũng có hạn nhưng lại náo loạn đủ trò bịp bợm, sau khi thổi nến ăn bánh ngọt, mấy người vây quanh cùng nhau ăn thịt nướng rồi chơi trò chơi. Tiền Gia Tô đặc biệt hưng phấn, cũng vô cùng đen đủi thua liên tiếp, sau khi uống vài chai bia, cao hứng biểu diễn bài hát cho mọi người [ Hôm nay là sinh nhật của họ tôi ].

   Chẳng qua ngày mai còn phải dậy sớm xem mặt trời mọc, mọi người dám ầm ĩ đến quá muộn, uống xong thu dọn đồ đạc rồi ngủ.

   Hướng Nghị rửa mặt xong trở về, đụng phải Chu Lăng đứng bên ngoài đặc biệt chờ , mặc bộ quần áo dày, trong tay câm theo thứ, cười tủm tỉm ngoắc tay với .

   “Chưa ngủ sao?” qua đây.

   Chu Lăng quơ quơ món đồ trong tay:“Tặng cho .”

   Khi chuyện tấm ván gỗ, kề sát mang đến ấm ấp khác hẳn với khí lạnh lẽo xung quanh, hơi thở quyến rũ nam tính đầy kích thích. Chu Lăng đem món đồ đưa cho ,“Sinh nhật vui vẻ.”

   Nhìn đến chuỗi kí tự nhận ra nhưng có phần quen thuộc trong đầu Hướng Nghị có dự cảm, nhận lấy, trước tiên mở ra ngay lập tức, tròng mắt nhìn lướt qua phía bên trong, chau mày, ánh mắt nhìn về phía có ý nghĩ sâu xa.

   Chu Lăng bỗng nhiên ý thức được cái gì đó, sắc mặt trở nên kỳ dị chút.

   “Caravat đúng .” Hướng Nghị nhìn , giọng khẳng định .

   Chu Lăng hết sức do dự gật đầu. Lần trước tiện tay tặng cho cái quái gì vậy? trở về mang theo rất nhiều món đồ từ Hongkong, trùng hợp đến mức cả hai lần đều tặng caravat chứ?

   Cái gọi là “Tiện tay”, là tiện tay, ngay cả nhìn qua cũng thèm liếc mắt cái, khiến cho hoàn toàn có ấn tượng gì cả. Nhưng nhìn vẻ mặt chắc chắc và biểu tình nằm trong dự liệu của ...... xấu hổ của bắt đầu trỗi dậy.

   bán buôn à?” hỏi, trong mắt có chút ý cười chế nhạo.

   Chu Lăng quả quyết xoay người vào lều,“Ngủ ngon!”

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: [ Nhật ký của Hướng ]

   Ngày X Tháng X Năm 2016

   Tặng quà sinh nhật là đồ bán buôn.

   ......

   Mua bánh sinh nhật cho mình mất hết tác dụng ⊙v⊙
   conlu124, garubi29498, Thuyphuong040446 others thích bài này.

  3. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Nàng ơi cho mình xin link convert vs

  4. Tóc Xù

   Tóc Xù Active Member

   Bài viết:
   191
   Được thích:
   161
   Đường cách mạng còn dài, mong à Nghị cố gắng.

  5. tranlinhe72

   tranlinhe72 Well-Known Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   1,496
   Chương 8:

   Editor: Mộc Di

   [​IMG]

   “Chọn người .” Đinh Y Y vịn lấy Chu Lăng móp méo cái tạo hình quyến rũ, ánh mắt như điện giật hướng về phía .

   Chỉ có điều ánh mắt Hướng Nghị lại rơi mặt Chu Lăng: “ nghỉ lát sao?”
   “Cần ?” Chu Lăng nhíu mày.

   Hai người nhìn nhau vài giây đồng hồ, Hướng Nghị nở nụ cười ý nghĩ sâu xa, xoay người đồng thời nhàng trả lời ba chữ: “ cần thiết.”

   Đinh Y Y nhìn bóng lưng dày rộng cường tráng của người đàn ông, sau đó nghiêng người nhìn Chu Lăng cúi đầu hé miệng bên cạnh, khóe mắt đuôi lông mày đều ở nhộn nhạo, nhất thời cảm thấy bầu khí ái muội đáng ghen tị ào đến làm cho ấy muốn mù mắt.

   [​IMG]
   lúc đó cậu tán gẫu cùng Chu Lăng về concert lưu động sắp tổ chức của Lục Gia Hòa, nhìn thấy dãy số điện thoại liền biến sắc, lập tức tắt máy cất vào trong túi.

   Ánh mắt dò xét của Chu Lăng nhìn sang, cậu ra vẻ bình tĩnh cười cười, “Nơi này em chưa tới bao giờ, ăn ngon ạ?”

   “Hải sản cũng được tệ lắm, thích ăn cái gì ăn nhiều chút.” Chu Lăng coi như có việc gì cùng cậu sóng vai vào nhà hàng, được nhân viên phục vụ dẫn tới phòng đặt trước.

   Khi gọi món ăn thi điện thoại di dộng của Tiền Gia Tô lại vang lên lần thứ hai, Chu Lăng cầm thực đơn ngước mắt lên, cười chút.

   [​IMG]


   “...... ta chưa .”

   Chu Lăng hiểu gật đầu, thực ra cũng trông cậy có thể hỏi cậu ở nơi này, có khi Tiền Gia Tô còn biết nhiều bằng .

   Chỉ có điều tò mò,“Bọn họ với cậu như thế nào?”

   ngay đó ở quán bar ý, khi lần đầu tiên nhìn thấy chị đúng lúc ta gọi điện thoại tới,” Tiền Gia Tô ngượng ngùng nhức đầu,“Để cho em mượn cơ hội tiếp cận chị, bảo chị là fan của Lục Gia Hòa, em lớn lên giống người đó, chị nhất định hứng thú......”

   Đúng như suy đoán của , Chu Lăng gật đầu:“Tiếp cận tôi, sau đó sao?”

   [​IMG]

   “Tôi đưa .” Chu Lăng .

   Hướng Nghị nhìn vào đôi mắt của , vài giây sau mới chậm rãi tới: “Được.”
   Last edited by a moderator: 16/8/17
   conlu124, garubi29498, Thuyphuong040449 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :