1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Sarah’s Child - Linda Howard ( 12c )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   [​IMG]

   Tên truyện : Sarah’s Child
   Tác giả: Linda Howard
   Dịch: Nửa đầu chương 1: Leminh; Nửa sau chương 1 đến hết: ngochau31 (nhinho0711)
   Nguồn: http://forumtruyen.net/threads/m-sa...ncer-nyle-co-book-1-linda-howard-finish.2430/
   Thể loại: tiểu thuyết lãng mạn.
   Số chương: 12 c
   Giới thiệu:

   Đây là câu chuyên viết về Rome Matthews, là nhân vật trung tâm của cuốn truyện, vì người đàn ông mất hết cả gia đình trước đây. Tôi còn nhớ, lần đầu tiên khi cuốn sách ra mắt độc giả, số người thích nhân vật này vì bị cuốn hút bởi Sarah thậm chí ngay cả khi vợ , ngưòi mà luôn chung thuỷ, vẫn còn sống. Với tôi, nó chỉ cho thấy hơn tính cách của người đàn ông vẫn giữ đựơc lòng chung thuỷ thậm chí cả khi ta bị thu hút bởi phụ nữ khác, và vẫn luôn giữ lòng mình nếu cám dỗ. . cho cùng, nếu mỡ để cạnh miệng mèo có thèm cũng chẳng có gì mà ăn!Romelà người đàn ông có tính cách mạnh, người đàn ông cố gắng vượt qua nỗi đau và người đàn ông tìm lại được sức mạnh để lần nữa.
   Rome là người hùng, và Sarah là phụ nữ đủ đặc biệt, đủ hiểu biết để kéo khỏi miền tăm tối của đau buồn.
   Jenny Nguyen thích bài này.

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHƯƠNG 1
   Đó là khi kết thúc tuần dài ,và Sarah biết rằng nên về nhà, nhưng nghĩ tới việc phải đối mặt với cái nóng như thiêu như đốt của thời tiết cuối tháng tám, đủ để giữ ngồi yên ghế, tận hưỏng khí mát lạnh từ chiếc điều hoà phía mình. động tay vào việc gì hết ,chỉ ngồi xoay vòng vòng chiếc ghế và dành mười lăm phút cuối cùng chỉ đơn giản để nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ, thư giãn cho đến khi thực nhận ra ngày trở nên quá muộn.Mặt trời hạ xuống thấp, đủ để vùng Dallas với các toà nhà cao sừng sững cao chọc trời, với những lớp kính và bạc in những nét sẫm màu như những mảnh phác thảo mảng trời mầu đồng, nó có nghĩa là lại bỏ lỡ bản tin lúc 6h lần nữa . Đó là buổi chiều thứ Sáu, sếp của , ông Graham ra về giờ trước đó, có lý do gì để tham gia vào dòng người hối hả về nhà, vậy mà tới lúc này vẫn cảm thấy miễn cưỡng khi phải ra về . phải bỏ nhiều công sức với cuộc sống của mình, làm cho nó trở nên ngọt ngào và thoải mái nhất có thể, nhưng cuối cùng trống vắng của nó vẫn ám ảnh . Dù cho có thể lấp đầy nó bằng nhạc, hay thuê vài bộ phim để tiêu khiển bằng cái đầu máy VCR, hay thả mình vào việc đọc sách và giả tưởng mình nơi khác thế giới, vẫn mình. Cuối cùng, nó trở thành tình trạng độc, hơn là người thích sống đơn.

   Có thể đó là do thời tiết, nghĩ cách mệt mỏi. Mùa hè nóng và ẩm uớt, làm cho mọi người kiệt sức, nhưng thâm tâm biết phải cái nóng tác động đến . Điều tác động dến chính là cảm giác quen thuộc khi thời gian trôi , như mùa hè qua lần nữa và lại đến mùa thu khác. Thậm chí dường như trong cái nóng hết sức khó chịu vẫn có thể cảm thấy cái lạnh giá của mùa đông trong thân thể mình. Nó có nghĩa nhiều hơn việc trải qua thêm mùa nữa, điều đó cũng có nghĩa là tuổi xuân của chính bản thân cũng trôi , dù có cố níu kéoi. năm lại qua , và dành hết bản thân mình cho công việc, vì ngoài nó ra, còn gì cả, và giờ nhận ra tất cả nhưng gì mong muốn trôi qua tầm tay. muốn giàu có , hay vật chất. ước ao tình , người chồng và những đứa con, ngôi nhà đầy ắp tiếng cười và những bí mật, những điều mà bao giờ có khi còn là đứa trẻ. thậm chí ngừng mơ mộng về chúng, khi nhận ra, đó là điều đáng buồn nhất trong tất cả.Nhưng rồi chưa bao giờ có cơ hội thực , người đàn ông mà thể có được, và duờng như trong những người phụ nữ chỉ duy nhất lần trong cuộc đời .

   Máy điện thoại rung lên , đôi lông mày cau bối rối khi với tới tai nghe. Ai có thể gọi đến văn phòng vào giờ này?

   “Sarah Harper nghe đây”. cách nhanh nhẹn.

   “Sarah, Rome đây”. giọng trầm ấm vang lên, chất giọng dễ nhận dạng.

   Tim như rung lên làm cổ họng nghẹn lại. đâu cần phải nghe thấy tên để biết ai ở đầu dây bên kia. biết giọng của như hiểu chính mình, giọng cộc lốc thể nhàng hơn dù có nhiều năm sống ở miền nam luôn tố giác . Nhưng hít mạnh hơi, giả bộ như đó là cuộc gọi công việc của người nào khác.

   “ Vâng, ông Matthews?”.

   ta thốt lên tiếng khó chịu

   “Tệ , đừng có gọi tôi như vậy, điều đó đúng khi chúng ta ở văn phòng, nhưng…đây liên quan đến công việc”

   Sarah hít mạnh hơi nữa, nhưng cố gì cả. Có phải gợi cho điều gì ? Có nên suy nghĩ về kết quả ta đem lại trong cuộc gọi này? cả tháng nay, ta gì hơn với ngoài từ “ chào buổi sáng” mỗi khi ta vào văn phòng để chuyện với ông Graham.

   “ Sarah?”Giờ ta khó chịu thực , và trở nên giận dữ qua cái cách ta quát tên .

   “Vâng, tôi vẫn nghe đây”. kiềm chế.

   “Tôi rao bán ngôi nhà”. ta cách cộc lốc. “Mọi thứ linh tinh của Diane, mọi thứ của bọn trẻ…tôi định cho hết chúng vào tổ chức cứu tế.Nhưng tôi tìm thấy cái hộp chứa những thứ Diane còn giữ từ hồi trung học,những thứ mà hai người cùng nhau làm,những bức tranh, và tôi nghĩ hoàn thành những cái đó, nếu muốn bất cứ cái gì từ cái đống đấy, có, còn nếu …”

   hết câu, nhưng biết. Nếu , đốt hết chúng. gom tất cả những kỉ vật lại và thiêu huỷ chúng. co rúm lại với suy nghĩ mang chiếc hộp về và sống lại những năm tháng mà lớn lên cùng Diane, mất mát vẫn làm đau đớn, nhưng gì có thể khiến để đốt những kỉ vật quan trọng của Diane. Có lẽ hoàn thành tất cả những thứ đó, nhưng giữ chúng và những năm sau đó, có thể lấy chúng ra và hồi tưởng mà quá đau đớn , chỉ còn là nỗi buồn và luyến tiếc.

   “Có”. với giọng khàn khàn, ép giọng mình vang lên “ Có, tôi muốn có nó.”

   “Tôi sắp phải , tôi đến ngôi nhà và hoàn tất việc đóng gói, có thể đến lấy cái hộp tối nay bất cứ lúc nào.”

   “ Tôi đến , cám ơn”. thầm, và ta gác máy, bỏ lại với chiếc ống nghe vẫn tai và tiếng o o của cuộc điện thoại.

   Tay vẫn run lên khi đặt lại ống nghe , rồi đột nhiên nhận ra thể ngồi lâu hơn được nữa, trong vài phút suốt cuộc hội thoại, căng thẳng gây sức ép xuống tận chân , nhanh chóng cúi xuống lấy chiếc ví ở ngăn kéo dưới bàn, khoá tủ lại, tắt hết đèn và khoá cửa phòng khi ra.

   chỉ đôi tay run lên, toàn bộ thân thể run rẩy. Luôn là như vậy khi chuyện với Rome. Thậm chí sau nhiều năm cố thay đổi bản thân mình để nghĩ về , dù chỉ là trong giấc mơ cũng cho phép,nhưng chỉ giọng của thôi cũng đủ sức mạnh làm đông cứng lại.Làm việc trong cùng công ty là đủ tệ lắm rồi, chuyển sang văn phòng khác chỉ để phải nhìn thấy thường xuyên, nhưng cuối cùng lại đem kết quả ngược lại với . được thăng cấp đều đều và bây giờ trong những phó chủ tịch của công ty. Vị trí của thư kí của phó chủ tịch cấp cao hơn khiến luôn luôn phải liên hệ với . Điều duy nhất cứư rỗi luôn hướng về với thái độ làm việc nghiêm túc, và cũng ép mình lừa dối bằng cách thức đấy. có thể làm gì khác được, khi mà quá ngốc nghếch để chồng của bạn thân mình?

   Mặc dù trong tầng nóc của bãi đỗ xe nhiều tầng, nhiệt độ lạnh hơn dưới phố ít nhất là mười độ,sức nóng vẫn phả vào mặt khi bước về phía xe của mình. chiếc xe đời cuối, dây đeo thấp hiệu Datsun 280-ZX. Chiếc xe, .. e sợ, ví dụ cho khuynh hướng phát triển của , tập hợp mọi thứ để thay thế trống vắng khi ở nhà. thề với cả cuộc đời rằng tránh khỏi lạnh lẽo giả dối của ngôi nhà của ba mẹ , và khi lớn lên, càng ngày càng cố gắng để lấp đầy nơi trống vắng đó với mọi thứ.Chiếc xe cũ tráng lệ, và nó đưa tới nơi muốn đến nhanh quá mức cần thiết, thích thú khi lái nó, thích nó, nhưng cần nó, chiếc xe mới đổi là chiếc xe tốt, và nó cũ kĩ.

   Thay vì lái thẳng xe đến ngôi nhà mà Rome và Diane từng sống, trong những khu phố sang trọng ở Dallas, Sarah lái xe cách thận trọng tới nhà hàng và giết giờ trong tiếng rưỡi, ăn nhẻ đĩa hải sản của mình trong khi tất cả bản năng của hét lên, giục giã vội vã để được gặp Rome sớm nhất có thể, nhưng phần còn lại trong lại miễn cưỡng khi phải bước vào ngôi nhà sống với Diane, nơi và Diane cất vang tiếng cười và đùa nghịch với những đứa trẻ. vào đó hai năm nay, là hai năm kể từ khi xảy ra vụ tai nạn.

   Khi chiếc đồng hồ của nhắc đến 8h, thanh toán hoá đơn và lái xe cách chậm chạp, cẩn thận tới ngôi nhà, tim lại đập loạn lên, và cảm thấy chút buồn nôn từ trong dạ dày. Lòng bàn tay ẩm ướt, giữ chặt tay lái cách cẩn thận hơn để chắc chắn rằng nó trượt ra khỏi kiểm soát của mình.

   Trông như thế nào? hề xem lại vẻ ngoài của mình. Son môi của trôi hết, nhưng quan tâm đến việc tô lại nó.Bằng tay kéo tóc lại để xem liệu có cụm tóc nào tuột ra khỏi bện tóc giản dị mà tết lại khi làm việc, nhưng nó vẫn đựơc kết lại cách gọn gàng và hợp lý, thở ra nhàng và bỏ qua nó.

   Chiếc Mercedes màu xanh tối của Rome đỗ đường vào nhà, đỗ xe bên cạnh nó và bước ra, chậm rãi vỉa hè , lên năm bậc thềm và nhấn ngón tay mình lên chuông cửa. Thảm cỏ vẫn được chăm sóc, nhận ra những bụi cây được cắt tỉa. Ngôi nhà trông hề trống vắng,nhưng nó trống vắng. nỗi trống vắng đến đau xé ruột gan.

   Sau vài giây, Rome mở cửa và né sang bên để vào. liếc nhanh nhìn , và cảm tưởng như có cú đánh mạnh vào ruột gan mình, hề mong đợi mặc bộ comple làm , nhưng hiểu sao có thể quên được tạo ấn tượng mạnh mẽ như thế nào, trông rắn rỏi cách khó tin trong chiếc quần jean ôm sát. đôi giày thường, tất, mặc chiếc quần jean cũ, và chiếc áo sơ mi trắng ôm lấy những cơ bắp. Với trông đẹp cách tuyệt đối.

   nhìn xuống , để ý đến bộ đồ công sở vẫn mặc.

   chưa về nhà à?”. hỏi.

   “Chưa. Tôi vừa ăn tối xong, nhưng chưa về nhà.”

   chút khí nóng bức khó chịu trong ngôi nhà, mở số cửa sổ nhưng bật máy điều hoà ở trung tâm. cởi chiếc áo khoác sáng màu bằng vải lanh và máng nó lên giá treo, điều vẫn làm mỗi khi đến thăm Diane, thay vì đơn giản chỉ vắt nó qua tay vịn cầu thang. Khi bước lên cầu thang, nới lỏng cổ chiếc áo lụa trắng và xắn tay áo lên khuỷu tay.

   dừng lại trước cửa phòng ngủ của mình và Diane, đôi mắt sẫm lại, miệng mím chặt khi nhìn vào cánh cửa khép kín.

   “Ở trong đó”. ngắn gọn. “ Trong tủ quần áo, tôi ở phòng của bọn trẻ để gói đồ, cứ ngồi xem lại .”

   Sarah đợi cho đến khi bước vào phòng ngủ khác trước khi chậm rãi mở cánh cửa và bước vào phòng ngủ của Diane, bật đèn và đứng yên lúc để nhìn xung quanh. Mọi thứ bị bỏ mặc kể từ ngày xảy ra vụ tai nạn.Quyển sách đọc dở vẫn nằm cạnh bàn, chiếc váy ngủ của vẫn vắt qua chân giường, Rome ngủ đêm nào ở đây kể từ khi Diane qua đời.

   Sarah kéo chiếc hộp ra khỏi tủ quần áo và ngồi xuống sàn nhà, xem lại những thứ trong đó. Nước mắt làm mắt nhoè khi lấy ra bức ảnh đầu tiên của và Diane.Chúa ơi, nếu nó có thể khiến đau đớn nhường này khi mất người bạn Rome cảm thấy thế nào? mất vợ và hai đứa con trai.

   Sarah và Diane luôn là những người bạn thân thiết nhất suốt những ngày còn cắp sách đến trường. Diane là sôi nổi, hay cười, hay khiến cuộc sống của Sarah trở nên sôi động. Đôi mắt xanh của Diane luôn rực sáng, mái tóc xoăn màu nâu óng ả được thả dài, luôn muốn nhiệt tình trong cuộc sống của mình lây truyền sang cả những người tiếp xúc với . Ôi, cái kế hoạch mà ấy đặt ra, âý bao giờ có ý định kết hôn, muốn trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và được du lịch đến khắp nơi thế giới. Còn giấc mơ của Sarah chỉ đơn giản là có gia đình thực , gia đình chan chứa tình thương . Kế hoạch của họ đặt ra dần dần trôi xa. Diane chàng trai thành đạt, trẻ trung, cao ráo với đôi mắt màu xanh tối, làm trong công ty nơi mà Sarah vừa xin vào làm việc, từ giây phút đó Sarah biết giấc mơ của mình bao giờ thành thực. Diane để mất niềm đam mê trở thành nhà thiết kế giỏi, bù lại có Rome Mathews, có thể sinh cho hai đứa trẻ xinh xắn đáng , và đắm chìm trong tình của . Còn Sarah, thầm dành hết bản thân mình cho công việc, bởi đó là niềm khuây khoả duy nhất của cuộc đời .

   cố gắng để Rome, nhưng rồi khám phá ra rằng cảm xúc thể điều khiển cách dễ dàng. Nếu như trước khi gặp Diane, có thể nuôi duỡng tình cảm của mình đến khi nó trở thành điều gì đó nghiêm túc, nhưng ngay từ lần đầu, ngay từ giây phút gặp , biết, trong sâu thẳm trái tim mình, rằng đối với có ý nghĩa nhiều hơn người bạn đồng nghiệp. Đó là đôi mắt của , nghĩ, đôi mắt xanh sâu thẳm, đôi mắt với bùng nổ chứa những cảm xúc mãnh liệt. . Roman Caldwell Matthews phải là người tầm thường. có nghị lực và tham vọng, thêm vào đó là thông minh nhạy bén khiến nổi như cồn trong hàng ngũ quản lý. Ôi, hề đẹp trai, gương mặt có nét dữ dội, nhưng thích thú khi được ngắm nhìn nó, đôi gò má quá cao và sắc nét, sống mũi từng bị gẫy và quai hàm rắn như mảnh đá granite. người đàn ông luôn giơ tay ra và nắm chặt sống và sắp đặt nó theo cái cách mà muốn. rất thân thiện với , nhưng Sarah biết quá mờ nhạt và lặng lẽ để hấp dẫn người đàn ông đầy cá tính như .


   Cho đến mùa hè, khi Sarah rủ rê Diane tham gia vào chuyến picnic cùng công ty mình, hề mong đợi Rome để ý đến vẻ đẹp rung động của Diane và nhận ra ấy là dành cho . Nhưng điều đó xảy ra, Diane và Rome kết hôn 5 tháng sau đó, 3 tháng sau lễ kỉ niệm đầu tiên, Justin được sinh ra, và 2 năm sau là Shane. Hai bé trai xinh xắn với đôi mắt của mẹ và tính quả quyết của cha, Sarah rất thương chúng, đơn giản vì chúng là những đứa con của Rome.


   vẫn gần gũi với Diane như trước đó, nhưng luôn thận trọng để xâm phạm thời gian Rome dành cho gia đình. xa rất nhiều, và giới hạn thăm viếng của mình vào những ngày ra khỏi thị trấn. thể vì sao, nhưng bằng linh cảm của mình, cảm nhận được tán thành của với tình bạn thân thiết của với Diane, cho dù hề gì cả. Có lẽ chỉ đơn giản vì thích , cho dù hề làm điều gì để phải đón nhận nó. cố gắng tránh xa con đường của , và bao giờ, chưa bao giờ với Diane về những cảm nhận của mình. Nó có gì lý thú cả, nó chỉ khiến Diane đau khổ và làm tổn thương đến tình bạn của hai người.

   Sarah hẹn hò, và vẫn làm như vậy, nhưng tất cả chỉ là tình cảm thông thường, mở cơ hội nào để nguời đàn ông nào đó tiến gần hơn tình bạn , khi mà sẵn sàng để có thể ai khác. Tất cả những ai trêu trọc, tò mò khi hỏi bao giờ mới có ý định kết hôn đều nhận được câu trả lời chung rằng, quá công việc để có thể dành thời gian giặt những chiếc vớ bẩn cho người đàn ông nào đó. Đó là câu trả lời vô tư lự luôn luôn có sẵn.Và nó được chuẩn bị để bảo vệ trái tim tổn thương của . Nhưng nó vẫn luôn đau đớn. muốn làm công việc này, nhưng mất nó là mất tất cả, dành hết bản thân mình cho nó. Trò chơi đố chữ này đánh lừa được tất cả mọi người, nhưng lừa được chính bản thân .

   Rome sống hết mình vì Diane và bọn trẻ, vụ tai nạn xảy ra gần hai năm, nó dường như huỷ diệt hoàn toàn con người . Nó làm mất nụ cười môi , làm mất nồng ấm trong đôi mắt . Vụ tai nạn xảy ra khi Diane đưa bọn trẻ đến trường ,và chiếc xe của bị gã say ngược chiều đâm phải. Nếu chết ngay tức khắc, Sarah nghĩ Rome cũng bóp cổ hẳn với đôi tay rắn như gọng kìm của . Rome dường như điên cuồng vì đau đớn khi biết chuyện. Justin chết vì bị va đập mạnh, Shane qua đời hai ngày sau đó. Hai tuần sau Diane mất mà hề tỉnh lại hay biết gì về ra của những đứa con mình. Suốt quãng thời gian đó, Sarah dành nhiều thời gian nhất có thể để được ở bên cạnh người bạn thân nhất của mình, giữ chặt đôi tay mảnh dẻ của ấy và cố gắng làm tỉnh lại, và lo sợ rằng Diane muốn tỉnh dậy khỏi giấc ngủ sâu của mình. Rome vẫn ngồi thường trực cố định ở phía giưưòng còn lại, nắm lấy bàn tay, nơi vẫn đeo chiếc nhẫn cưới, gương mặt u sầu và tái xám, khoá chặt mọi cảm xúc trong tim . Diane là tia hy vọng cuối cùng, là ánh sáng cuối cùng còn lại với . Ánh sáng mỏng manh của tắt và ra mãi mãi, để lại mình với màn đêm đen tối.

   Sarah lần lượt nhìn lại những tấm hình mà cùng Dinae chụp chung thời thơ ấu và thời thanh niên, lẫn trong đó là hình của những đứa trẻ khi chúng còn sơ sinh, lúc chập chững biết , khi trở thành những cậu bé nghịch ngợm. Rome cũng góp mặt trong vài tấm ảnh, có lúc nô đùa với tụi trẻ, lúc rửa ôtô, lúc cắt cỏ, làm tất cả những công việc bình thường mà người cha, người chồng vẫn thường hay làm. Sarah nấn ná nhìn vào bức ảnh của , khi nằm dài cỏ, mặc duy nhất chiếc quần soóc ngắn, giữ chặt Justin đu đưa đầu . Đôi tay rám nắng khỏe mạnh vững chắc nâng đứa trẻ lên, và hiển nhiên đứa trẻ cảm thấy an toàn trong đôi tay của cha nó, Justin cười ngặt nghẽo .Ở bãi cỏ bên cạnh,Shane cố gắng bò đôi chân của mình, bàn tay bụ bẫm của đứa trẻ nắm chặt đám lông ngực Rome với nỗ lực có thể tự đứng lên.
   có thấy thích cái gì ?”

   Câu hỏi làm giật mình nhảy nhổm lên, làm bức ảnh rơi lại vào hộp. nhận thấy chỉ hỏi chung chung thế thôi chứ để ý nhìn chằm chằm vào ảnh với nỗi niềm khát khao nhức nhối, đôi mắt màu lục sẫm của mở to cảnh giác khi đứng lên, vuốt váy cho thẳng thắn.

   “Vâng, tôi lấy cái hộp này. Có rất nhiều ảnh của Diane và bọn trẻ trong này… nếu không__”

   “Mang chúng ,” cộc lốc, bước hẳn vào trong phòng. dừng lại ở giữa phòng và nhìn quanh như chưa từng bao giờ ở đây, nhưng mắt trống rỗng và miệng nhìn như bao giờ cười được nữa. Thỉnh thoảng Sarah nhận thấy cũng cười , theo cách nào đó chỉ là cử động lịch của đôi môi chứ phải là biểu của tâm trạng. Dĩ nhiên, nụ cười bao giờ mắt và chỉ để lộ những ánh lửa tối tăm vẫn thường ỉ ở đó.

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   1.2

   thọc hai tay trong túi quần như phải làm việc gì đó để giữ chúng xiết lại thành hai nắm đấm. Hai vai gồng lên căng cứng như muốn chống lại ảnh hưởng của những ký ức mà căn phòng này mang lại cho . ngủ giường này với Diane, ân ái với , vật nhau với hai con trai vào những buổi sớm thứ bảy khi chúng lao vào phòng đánh thức dậy. Sarah nhanh chóng cúi xuống bê cái hộp lên, rời mắt khỏi để phải chứng kiến nỗi thống khổ của .

   Nỗi thống khổ tràn ngập trong cũng như trong . nhiều đến nỗi mong mỏi Diane trở lại với , để có thể lại mỉm cười. luôn luôn là của Diane, vì cái chết của ấy làm ngừng . vẫn đau buồn vì ấy,vẫn đau khổ vì mất ấy.

   “Tôi dọn xong phòng bọn trẻ rồi,” mơ hồ. “Mọi thứ được đóng gói. Tôi…Tôi__” Đột nhiên giọng vỡ ra, và trái tim Sarah cũng tan vỡ theo. hít vào rời rạc, ngực nặng nề lên xuỗng vì nỗ lực tự kiềm chế bản thân.

   Đột nhiên mặt nhăn nhúm vì cuồng nộ, xoay nắm tay đấm mạnh xuống bàn trang điểm, làm những lọ nước hoa và mỹ phẩm để bừa bãi mặt bật tung lên rơi xuống kêu loảng xoảng. “Khốn kiếp, đống rác rưởi!” nguyền rủa thô bạo, rồi mò mẫm sắp xếp lại các thứ bàn, thân mình trĩu xuống dưới sức nặng của cơn giận dữ và nỗi đau buồn. chưa bao giờ biết thất vọng là gì cho đến khi mất cả gia đình. Cái chết là kết thúc, vĩnh viễn, giáng cho đòn báo trước và phá huỷ hoàn toàn cuộc sống mà gây dựng cho bản thân.

   “Có thể , đối với cho tôi, mất bọn trẻ còn tồi tệ hơn mất Diane.’ nghẹn ngào. “Bọn chúng còn quá , chúng chưa có cơ hội để hưởng thụ cuộc sống. Chúng bao giờ được biết chơi thể thao trong thời trung học vui như thế nào, hay vào đại học, hay lần đầu tiên hôn bạn . Chúng bao giờ làm tình, hay nhìn thấy con chúng ra đời. Chúng bao giờ còn cơ hội nữa.”

   Sarah ôm chặt cái hộp vào ngực. “Justin hôn bạn rồi,” run run , nụ cười bừng nở môi thay cho nỗi đau. “Tên con bé là Jennifer. Có bốn Jennifer trong lớp nó, nhưng nó quả quyết với tôi Jennifer của nó là xinh nhất. Nó hôn con bé lên môi và hỏi con bé lấy nó, nhưng con bé sợ chạy mất. Thằng bé với tôi nó nghĩ con bé chưa sẵn sàng để cưới nhưng nó để mắt đến con bé. Tôi nhắc lại đúng nguyên văn lời nó đấy,” thêm, khẽ cười. bắt chước cách của Justin, lè nhè và lộn xộn theo kiểu đứa trẻ bẩy tuổi, và miệng Rome giật giật. liếc nhìn . Và đội nhiên cặp mắt nâu sẫm của lấp lánh ánh sáng vàng rực. phát ra thanh nghẹt trong cổ, rồi bật cười, ngửa hẳn cổ về phía sau cười phá .

   “Lạy Chúa, nó là đồ hám bất trị,” cười lặng lẽ. “Jennifer đáng thương chẳng có cơ hội nào.”

   Sarah đáng thương cũng vậy. Justin thừa hưởng tất cả sức quyến rũ bất trị từ cha nó.

   Tim nhói lên vì tiếng cười của , tiếng cười đầu tiên nghe được từ trong hai năm. chuyện về hai đứa trẻ hay Diane từ khi xảy ra vụ tai nạn. cất giữ tất cả hồi ức và đau đớn của trong lòng , giống như phải khoá chặt chúng ở đó vì chúng là động lực để làm việc và tồn tại.

   bước vài bước, vẫn ôm chặt cái hộp. “Những bức ảnh này… nếu lúc nào muốn có, chúng là của .”

   “Cảm ơn.” khẽ xoay đôi vai rộng, như làm dịu căng thẳng vai. “Điều đó khó khăn hơn tôi tưởng. Nó vẫn… hầu như tôi vẫn thể nhắc đén.”

   Sarah cúi đầu, thể trả lời cũng như nhìn vào bật khóc. Điều đó quá đau buồn cho khi mà bắt đầu nghĩ rằng có khả năng vượt qua nó, nhưng thể làm bất cứ điều gì để giảm bớt nỗi đau cho . Nếu như khóc có thế chết ngay tại chỗ. phần nỗi đau cảm thấy sau vụ tai nạn chính là cho Rome, khi biết phải chịu đựng những gì. chưa bao giờ có khả năng vòng tay ôm để chia sẻ; dựng hàng rào vững chắc xung quanh mình, mặt nhợt nhạt, che giấu nỗi buồn khổ của với mọi người xung quanh. Rome rất đơn, có khả năng chia sẻ nỗi đau của với người khác.

   Khi nhìn lên, Rome ngồi giường nơi ngủ cùng Diane, nắm trong bàn tay khoẻ mạnh chiếc áo ngủ bằng lụa của ấy. Đầu cúi gục ngớt truyền chiếc áo ngủ từ tay này sang tay kia.

   “Rome__” ngừng lại, biết gì với . có thể gì?

   “Tôi vẫn thức dậy giữa đêm và chạm tay vào ấy,’ giọng thô bạo. “Đây là chiếc áo ngủ ấy mặc đêm cuối cùng chúng tôi cùng nhau, lần cuối cùng tôi ân ái cùng ấy. tôi thể chấp nhận ấy còn ở đây nữa. Đấy là nỗi đau trống rỗng thể phai mờ, dù tôi có ngủ với đàn bà nhiều đến đâu nữa.”

   Sarah thở mạnh, cặp mắt xanh như nước sông Nile của mở to loé sáng; liếc nhìn lên, mắt đau đớn. “Điều đó làm sốc à, Sarah? Rằng tôi có những người đàn bà khác? Tôi chung thuỷ với Diane tám năm, chưa bao giờ hôn phụ nữ nào khác, mặc dù nhiều lúc khi tôi xa tôi nằm thức chong chong cả đêm vì thèm người đàn bà đến phát đau. Nhưng phải ai cũng được, nhất định chỉ là ấy. Nên tôi để dành đến khi về nhà; lúc đó chúng tôi thức trắng đêm.”

   Cổ họng Sarah nghẹn lại, bước giật lại, lùi xa khi nỗi đau khủng khiếp đột ngột xuyên qua . muốn nghe điều đó. luôn cố nghĩ tới lúc giường với Diane, cố gắng ghen tỵ với bạn , thường xuyên đấu tranh với lòng ghen tuông để giữ tình bạn. thành công khi Diane còn sống, nhưng bây giờ những lời của Rome cắn xé . Làm tưởng tượng trong đầu những điều muốn. quay khỏi , mặt ngoảnh khi cố tránh nghe những lời của . Cái giưòng kêu ken két khi đứng lên; rồi đột nhiên hai bàn tay nắm chặt cánh tay , kéo giật quay lại đối mặt vơí . Mặt tái mét đầy giận dữ, mạch máu trán giật giật. “Có chuyện gì vậy hả Thánh nữ Sarah? Chả lẽ lại tự giấu mình trong cái tu viện của tâm tưởng đến nỗi thể chịu được phải nghe người bình thường ta thích thú những hành động tội lỗi của tình dục sao?” gầm ghè với , và Sarah thấy ớn lạnh vì bị ghì chặt, choáng váng vì giận dữ bùng nổ trong . lờ mờ nhận ra phải nổi giận vời nổi giận với định mệnh cướp vợ và bỏ lại với vòng tay trống rỗng, nhưng dù sao, cũng ở trong tình trạng khiến e ngại.

   lắc , như muốn trừng phạt người đàn bà ấm áp, sống động trong khi Diane mãi mãi ra . “Tôi vẫn thể ngủ được với phụ nữ nào khác,” rít lên thô lỗ vì đau đớn. “Tôi đến tình dục. Tôi làm chuyện đó với người đàn bà khác chỉ hai tháng sau khi Diane qua đời, và tôi tự căm thù tôi ngay sáng hôm sau…quỷ , ngay khi kết thúc đúng hơn! Nó giống như tôi chung thuỷ với ấy, và tôi cảm thấy làm điều sai trái khi tôi trở về khách sạn và nôn mửa. Tôi thậm chí thực thích thú làm vậy , nhưng đêm sau tôi vẫn làm nữa, và lại cảm thấy sai trái. Tôi cố làm chính mình phải chịu đựng, phải trả giá vì được sống trong khi ấy chết. Tôi có rất nhiều đàn bà từ khi đó; bất cứ lúc nào tôi…cần tình dục, luôn luôn có người đàn bà muốn ăn nằm với tôi. Tôi cần tình dục và tôi có nó, nhưng tôi thể ngủ cùng họ. Khi xong, tôi phải bỏ . Trong tâm trí tôi, tôi vẫn là chồng của Diane, và tôi thể ngủ được với người đàn bà nào khác ngoài ấy.”

   Sarah cảm thấy ngạt thở, thời gian như ngừng trôi khi vẫn còn ghì chặt cánh tay , hơi thở nóng bỏng của , và bộ mặt điên cuồng của ghé sát . vùng mạnh thoát ra khỏi , hai nắm tay nắm chặt. thể chịu đựoc phải nghe kể về gần gũi của với những người đàn bà khác, hàng tá đàn bà. nhìn Rome cuồng loạn và tuyệt vọng nhưng để ý. Rên lên, ngã quỳ xuống sàn, vùi mặt trong hai bàn tay, vai rung lên.

   Căn phòng ngột ngạt như đủ khí; thở gấp, cảm giác phổi nở rộng trong nỗ lực mang lại thêm chút oxy cho cơ thể . có cảm giác xoay vòng, như lả , nhưng cố ghì lại. biết làm thế nào nhận ra quỳ bên cạnh , vòng hay cánh tay quanh như nhiều lần mong mỏi. Ngay tức khắc, hai cánh tay mạnh mẽ của cũng ghì chặt lấy , ôm xiết vào người mạnh đến nỗi sợ xương sườn gẫy vụn. vùi mặt vào lồng ngực mềm mại của và khóc, những tiếng nức nở thoát ra khỏi cơ thể rung lên dữ dội của . Sarah ôm , vuốt ve tóc , để khóc; được quyền làm thế, và đơn quá lâu và chẳng để cho ai chia sẻ nỗi đau của . Khuôn mặt cũng ướt đầm nhưng để ý tới những giọt lệ làm mờ mắt . Tất cả mối quan tâm của lúc này là , và nhàng đung đưa từ trước ra sau lời, nhưng chỉ riêng diện của che chở khỏi nỗi đơn chua xót làm cho tim như bị vùi trong vùng đất hoang lạnh.

   Dần dần, trở nên bình tâm hơn, và nhích vào gần hơn, hai bàn tay đưa lên đặt lưng . cảm thấy những hơi thở sâu như giãn ra lồng ngực , rồi sau đó là ấm áp của luồng khí thở ra quét qua ngực . Hai núm vú của tự động cứng lên, hưởng ứng đáng xấu hổ, may mà được cái áo sơmi lụa cùng áo lót ren của che giấu, và xiết chặt những ngón tay tóc trong cử động thể kiềm chế được.

   ngẩng đầu lên, mắt vẫn còn ướt, và đôi đồng tử đen mở rộng dần đên khi còn nhìn thấy màu nâu trong mắt . nhìn chằm chằm vào , rồi sau đó nhàng chạm vaò và lau nước mắt hai má vói ngón tay . “Sarah,’ như thầm trong hơi thở, và chạm môi vào môi .

   thể cử động, tất cả hơi thở như ngừng lại, hàng nghìn lời cầu nguyện của được đáp ứng trong cái chạm này của môi . Hai tay đưa lên vai , móng tay bấm sâu vaò những lớp cơ nổi căng mình . Đấy đơn giản chỉ là nụ hôn thay lời cảm tạ, nhưng kìm được lòng mình, và mọi thứ như trống rỗng trong đầu , chỉ còn cảm xúc mãnh liệt bao phủ . ngả vào lòng , thân thể mềm mại của áp sát vào từ vai đến đùi trong lúc họ quỳ sàn. Theo bản năng, đỡ lấy , cánh tay cứng rắn của vòng quanh những đưòng cong nữ tính thân thể , ôm vào với .

   ngửa đầu ra và nhìn lại , và lúc này ánh mắt sắc sảo của có vẻ nhận ra cảm xúc của . quá nam tính để thể nhận ra hưởng ứng rất nữ tính của . Ánh mắt rơi xuống cái miệng rộng run rẩy của , đôi môi mở hé, và bản năng dẫn dắt lần nữa cúi đầu xuống uống trọn ngọt ngào của . Lần này nhàng trong động chạm của môi ; đây là cái hôn đói khát và đòi hỏi mãnh liệt. thở hổn hển, rồi đẩy lưỡi vào miệng với tất cả thèm muốn và thành thạo của người đàn ông, cái hôn thể thân mật làm chao đảo vì vui sướng, và rên lên khe khẽ trong miệng . Hai cánh tay nâng niu ôm vào , thân thể điều khiển khi ngả mình xuống thảm.

   Cảm giác của quay cuồng; nó giống như trong những giấc mơ cấm kỵ mà từng có khi mà quên hết biết mình ở đâu, quên biết mình dang làm gì ngoài người đàn ông cúi xuống , miệng nóng bỏng và đầy hương vị đam mê. Những móng tay bấm vào vai gửi tín hiệu cho thấy hưởng ứng của với , thân mình ấm lên, cong lên cho , cầu xin sức nặng của thân mình .

   Hoàn toàn có cảm giác về thời gian hay gian, có gì hữu ngoài đòi hỏi thân xác ngày càng bốc cao thành đám lửa giữa hai người, bất ngờ và thể kiểm soát. cảm thấy hai bàn tay cơ thể , chạm vào ngực , trượt xuống dưới váy chà xát hai đùi và thận mật vuốt ve ở giữa, làm tiếng kêu lời bật ra từ đôi môi . có lời phản đối nào ra trong tâm trí . để làm cái muốn, để tâm đến gì khác ngoài vui thích mà hai bàn tay thấu hiểu của mang tới cho . biết nhiều phụ nữ, và thành thạo của làm trở nên cuồng nhiệt. dâng thân hình mảnh dẻ của cho thích thú của có ý định nghĩ xa hơn ngoại trừ sao khoái cảm lại có thể ngọt ngào và nóng bỏng đến vậy khi được ở trong vòng tay , được biết những cái hôn và vuốt ve của .

   đứng lên, nâng trong vòng tay, thân mình tênh nên gây chút khó khăn nào cho những cơ bắp mạnh mẽ của . Chỉ vài bước mang đến giường, đặt nằm xuống, và ngã xuống cùng với tiếng gầm trầm trầm bật ra từ cuống họng khi đẩy nằm dưới , dùng hai chân tách hai chân ra rồi áp chặt vào trong cử động tự nhiên và cơ bản như hít thở.

   Sarah bám vào , quay cuồng vì thèm khát khuấy động trong , miệng mềm mại và nồng nhiệt dưới miệng . quá lâu và giây phút này thấy như tất cả những mong ước thầm kín dưới ánh sao băng của thành thực. mong muốn để làm tất cả mọi thứ với , và biết muốn gì. có thể cảm nhận cái cứng cáp đầy nam tính của cơ thể khi ép mạnh vào . Những lớp quần áo giữa họ trở nên quá nhiều, những rào cản thể chấp nhận nổi ngăn cách da thịt hừng hực của họ.

   Thế rồi thiên đường đột ngột biến mất. Người co cứng lại phía người rồi lăn sang bên cạnh và ngồi dậy phía bên cạnh giường, hai bàn tay ôm lấy đầu cúi gục xuống. “Khốn nạn,” giọng đùng đục đầy vẻ ghê tởm. “ từng là bạn của ấy, nhưng lại lăn lộn cùng chồng ấy, giường của ấy.”

   Sững sờ, Sarah ngồi dậy, kéo lại quần áo cho ngay ngắn và vuốt lại mái tóc rủ xuống mắt . nhận thấy lời buộc tội trong giọng và tự biết thể nổi giận với ; hiểu cảm thấy làm điều sai trái, và tình cảm của dễ bị tổn thương như thế nào sau cơn giông bão phải trải qua. “Tôi là bạn thân nhất của ấy,” run run .

   hành động như là bạn ấy!’

   trượt ra khỏi giường, loạng choạng đứng dậy. “Chúng ta cùng đau khổ,’ khi nhìn mái đầu cúi gục của , và giọng cũng run rẩy như đôi chân . “Chúng ta cùng mất kiểm soát chút. Tôi Diane như chị em , và tôi cũng nhớ ấy.” bắt đầu bỏ , thể đứng đây lâu hơn nữa, có cảm giác đêm như thế này là quá đủ cho đời người, và lưỡi như phải của nữa, cứ lắp bắp những lời theo ý . “ cần phải cảm thấy có tội; thực chẳng có gì liên quan tới nhục dục ở đây cả. Đó chỉ vì chúng ta cùng quá đau khổ__”

   nhảy dựng lên khỏi giường, mặt đầy phẫn nộ. “Chẳng có gì liên quan tới nhục dục. Trời đất! Tôi ở giữa hai chân ! Chỉ phút nữa là chúng ta giao hợp với nhau rồi! gọi lúc đó là cái gì? Chúng ta “an ủi” nhau à ? Lạy Chúa, biết đó là tình dục sao khi nó siết lấy đùi ! quá lạnh lùng để biết điều gì đó về đàn ông, hay ta muốn gì!”

   Sarah lảo đảo, mặt tái nhợt, đôi mắt xanh lục đầy tổn thương. Cái miệng rộng run rẩy. “Tôi đáng bị như vậy,” thầm, mở chốt cửa, chạy như bay xuống cầu thang trước khi nhận thức được là bỏ . Gầm lên , bắt đầu đuổi theo .

   “Sarah!” hung hăng hét lên, tới cửa trước đúng lúc xoay khoá điện và nổ máy chiếc xe đỏ như ngọn lửa , giật cần số quay xe lao với tiếng lốp cao su rít lên đưòng. đứng lại lối vào nhà, nhìn theo ánh đèn đỏ nhấp nháy phía sau xe cho đến khi chúng biến mất sau khúc quanh, rồi sập mạnh cho cửa đóng lại và thô bạo nguyền rủa lúc. để ý bỏ quên áo jacket của bộ đồ mặc và cầm nó lên. Khốn kiếp! Làm sao có thể điều đó với ? đúng; đáng phải chịu điều đó. chỉ trích chỉ vì cảm giác tội lỗi của chính , chỉ vì những gì xảy ra tối nay, mà nhiều năm nay nhòm ngó và mong mỏi đưa lên giưòng, dù là bạn thân nhất của Diane.

   Rome nhìn chằm chằm vào chiếc áo jacket bằng len tay , miệng mím lại. Sarah có nhận thấy rằng trông đầy thách thức với đàn ông ? quá lạnh lùng, nhợt nhạt và xa vắng, quá tự chủ với bản thân. tận tâm với công việc, và thể ràng cần người đàn ông nào nhiều hơn tình bạn thông thường. Trong nhiều năm có lời đồn là tình nhân của ông chủ tịch điều hành, nhưng Diane nghĩ vậy, và tin vào cách đánh giá của Diane. Thay vì thế, Diane nghĩ rằng Sarah chắc mối tình suôn xẻ, nhưng hơn lần Sarah là người sâu sắc và hay thổ lộ chuyện riêng.

   nhớ lần đầu tiên ham muốn Sarah; lần đó chính ở đám cưới của . rất sốt ruột muốn cùng Diane rời , và ngay lúc đó nhìn thấy Sarah đứng đó trông có vẻ hơi đơn thường lệ, mái tóc vàng hoe của búi lên đỉnh đầu, khuôn mặt nhợt nhạt của che giấu sau bộ mặt lịch . Chẳng lẽ bao giờ bị nóng nực hay bối rối sao, tự hỏi. bao giờ bồn chồn? nghĩ nhìn như thế nào nếu giường với , mái tóc sáng rối tung vì đam mê cuồng nhiệt, miệng đỏ hồng và mọng lên vì những cái hôn của , thân hình mảnh dẻ của lấm tấm mồ hôi. Cơ thể đột nhiên cương cứng vì thèm muốn, và phải quay để che giấu tình trạng đáng xấu hổ của mình. Làm sao lại bực bội với , trong khi ngay tại đám cưới của với Diane, vẫn ham muốn Sarah.

   Nhiều năm trôi qua tình thế vẫn thay đổi. luôn xa cách, lạnh lùng với , và bao giờ quanh quẩn gần nếu về nhà đúng lúc đến chơi với Diane. Diane và chung thuỷ với , hoàn toàn hài lòng với giường, nhưng trong tận đáy lòng luôn ý thức được vẫn ham muốn Sarah. Nếu bật đèn xanh cho , liệu có giữ lòng chung thuỷ với Diane được ? rất muốn nghĩ là có, nhưng cũng chắc; hãy nhìn vào việc vừa xảy ra khi lần đầu tiên hôn Sarah! sẵn sàng để chiếm lấy ngay lúc đó, thảm, nhưng cũng khoảng thời gian để thưởng thức là da mềm của mang lên giường, ngắt quãng đủ để ngừng hẳn lại. Nhưng lạnh lùng và dè dặt trong vòng tay , ấm áp và đáp ứng nhiệt tình, và hai chân mở ra cho do dự. Hai má hồng lên vì xúc đọng, vài lọn tóc rơi ra khỏi búi, cuộn lại cong cong hai bên thái dương làm trông còn hấp dẫn hơn.

   Đấy là lý do tại sao ham muốn : khi hình tượng phụ nữ gọn gàng, xa cách của bị phá huỷ hoàn toàn. lần về nhà sớm sau chuyến công tác, ở trrong hồ bơi cùng Diane và bọn trẻ. cười và đùa giỡn như trẻ con, mái tóc dài của xoã tung quanh đầu như đám mây thần tiên. thay đồ bơi và ra ngoài tham gia cùng bọn họ, khi vừa xuất , Sarah liền ngừng cười. chủ định làm thế, nhưng xin lỗi Diane, bơi vào bờ và ngay lập tức lau khô người rồi tròng vào cái quần soóc bò te tua càng làm nổi bật cặp chân dài đáng của . Hình ảnh trong bộ bikini màu vàng nhạt khuấy động đến nỗi phải nhanh chóng lao đầu xuống hồ bơi, khi ngoi lên, bỏ rồi.

   người đàn ông thể đòi hỏi người vợ nào hơn Diane, thậm chí cả ở vai trò người tình. Nhưng dù nhiều đến đâu, dù vẫn nhức nhối vì nhiều đến đâu, vẫn ham muốn Sarah. Đó phải là tình ; những tình cảm tinh tế như vậy liên quan gì ở đây. Sức hấp dẫn của với hoàn toàn chỉ là dục tính. chỉ trích chỉ vì, khi với , tình dục trở thành phản bội, như với những người đàn bà có tên, có mặt khác, họ chỉ có thân thể mà có tư cách cá nhân. Nhưng biết Sarah, và thể xoá nhân dạng của trong tâm trí . muốn ăn nằm với ; muốn nhìn thấy trở nên cuồng nhiệt dưới người , muốn nghe gọi tên trong cơn đam mê dữ dội; và là bạn thân nhất của Diane.

   Nhiều giờ sau, Sarah lặng người cuộn tròn giường, những giọt nước mắt cuối cùng cũng cạn, nhưng thể ngủ được. cảm thấy mòn mỏi, lòng tan nát vì đau đớn. Khi điện thoại kêu, định nghe, vì dù đó là ai nữa, cũng muốn chuyện lúc này. Nhưng bất cứ cuộc gọi nào vào lúc hai giờ sáng chắc phải là cuộc gọi khẩn cấp, và cuối cùng cũng đưa tay nhấc ống nghe lên. Khi hello, nhăn mặt vì thanh của chính giọng , nó vẫn khản đặc và đầy nước mắt.

   “Sarah, có ý định__”

   “Tôi muốn chuyện với lúc này,” ngắt lời, thanh của giọng trầm trầm đập tan kiềm chế mỏng manh trong cảm xúc mà vừa có được, và lại tiếp tục khóc. Tiếng nức nở khe khẽ thể nhầm lẫn trong giọng mặc dù cố giấu. “Tôi có thể biết về đàn ông, nhưng cũng biết gì về tôi! Tôi muốn với nữa, có nghe thấy ?”

   “Chúa ơi, em khóc.” lẩm bẩm, thanh nặng nề đầy nam tính làm vừa đau đớn vừa ham muốn. .

   “Tôi tôi muốn với !”

   Bằng cách nào đó đoán được ý định của và kêu lên tức giận “Đừng dập máy, nghe !” , nhưng làm rồi, sau đó vùi mặt vào trong gối và khóc cho đến khi mắt còn nước để khóc nữa và trở nên nóng rát.

   biết chút gì về em hết,” to trong bóng tối.

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHƯƠNG 2
   may ngày hôm sau lại là thứ Bảy, vì đêm qua là đêm khủng khiếp chỉ có khóc và nhìn lên trần nhà rồi lại khóc và lại nhìn lên trần, rất muộn Sarah mới ngủ được, lúc tỉnh dậy cẫn còn cảm thấy mệt mỏi, mắt sưng lên, cử động chậm chạp. ép mình làm những việc vặt thường ngày, nhưng đến trưa quá mệt và cảm thấy chẳng cần phải cố gắng làm gì, nên bỏ lại mấy việc lăt vặt. Việc cần thiết lúc này là thả mình xuống sofa và nghỉ. cũng cần phải mua thêm vài thứ tạp phẩm nhưng sau khi kiểm tra lại chạn bếp, thấy bị chết đói, ít nhất là trong hai ngày cuối tuần nên cũng cho qua luôn.

   Tiếng chuông cửa reo đánh thức , lơ mơ bước ra mở cửa. Đập ngay vào mắt là khuôn mặt ngăm ngăm của Rome khi mở cửa, cảm giác tuyệt vọng làm vai trĩu xuống. Tại sao thể chờ đến ngày thứ hai? Lúc đó bình tĩnh lại và phải chịu bất lợi như thế này. Thậm chí còn thể được an ủi là mặc quần áo tử tế. Tóc bị tuột ra khỏi dây buộc và trễ nải rơi xuống lưng; quần jean cũ, chật và bạc phếch; áo len chui đầu rộng thùng thình mặc hiển nhiên mách bảo cho mặc áo ngực bên trong. cố chống lại thôi thúc mạnh mẽ vòng tay trước ngực để che chúng , thậm chí khi mắt đặt lên người làm cuộc điều tra nho bắt đầu từ bàn chân tất dày màu xanh nước biển đến khuôn mặt để trần trang điểm.

   “Mời vào ,’ ra lệnh, giọng trầm hơn thường lệ.

   thốt lên tiếng nào; thể. Thay vào đó, bước lùi lại và mở cửa, bước qua vào trong phòng. ăn mặc trang trọng như thường gặp, chỉ là quần tây màu nâu nhạt cắt khéo và áo thun chui đầu xanh nước biển, nhưng vẫn làm cảm thấy mình như vừa được nhặt lên từ đống rác. “Mời ngồi,” mời, cuối cùng cũng làm chủ được giọng đủ để bật thành lời. ngồi xuống sofa, và cũng ngồi xuống chiếc ghế bành lớn quá khổ đối diện với , vẫn thể bắt đầu, chờ phá vỡ khí căng thẳng và trước.

   Rome để ý căng thẳng; chỉ ngạc nhiên vì vẻ bề ngoài của , và rất khó làm quen với diện mạo mới này của . vẫn nghĩ luôn xuất giầy cao gót, quần tây đen và áo sơ mi lụa, cùng dáng vẻ lạnh lùng mực thước để dựng lên rào cản với . Thay vào đó nhìn vô cùng trẻ trung, thư giãn, và vô cùng gợi cảm trong mấy thứ đồ cũ kỹ thoải mái này. có thân hình đẹp, dáng vẻ kiều quý phái thể trong từng bước làm bất cứ thứ gì mặc kể cả áo len thể thao cũ cũng tự nhiên trở nên thanh lịch. biết và Diane cùng độ tuổi, có nghĩa bây giờ ba mươi ba, nhưng vẻ tươi mát bộ mặt trang điểm của làm trông trẻ hơn đến mười tuổi. Phong cách tự tin lãnh đạm của trông đợi biến mất, và nhận ra đặt trong tình thế bất lợi. Thích thú, nhìn lại lần nữa, ánh mắt nấn ná bộ ngực ràng để trần dưới áo len, màu hồng ấm áp làm ngạc nhiên và và thêm khao khát.

   xin lỗi về chuyện đêm qua,” ngắn gọn. “Ít nhất, về những điều . xin lỗi vì hôn em, hay vì gần như lên giường với em.”

   Sarah nhìn lảng , thể nhìn vào ánh mắt nóng bỏng của . “Em hiểu. Chúng ta cùng__”

   “Đau buồn. biết.” mỉm cười mờ ám khi ngắt lời . “Nhưng đau buồn hay , hôn em lần thứ hai là do muốn hôn em. thích nhìn em, đưa em ra ngoài ăn tối, nếu em tha thứ cho những điều .”

   Sarah liếm môi. phần con người muốn nhảy lên túm ngay lấy cơ hội này, hay bất cứ cơ hội nào được ở cùng , nhưng phần khác lại bảo hãy cẩn trọng nếu bị đau đớn. “Em nghĩ đó là ý hay,” rốt cuộc , từng tiếng rời rạc thoát khỏi cổ họng khô ran của . “Diane…Diane luôn ở trong ký ức em.”

   Đôi mắt tối khi nỗi đau ập vào . “Và trong ký ức . Nhưng thể nằm xuống và chết cùng ấy; phải sống tiếp. bị em lôi cuốn, và trước với em là lùi bước đâu.” đưa bàn tay run rẩy kích động lên vuốt tóc, làm rối lọn tóc vẫn thường rủ xuống trán. “Quỷ , biết,” cao giọng vẻ bối rối, “Nhưng đêm qua là lần đầu tiên có thể về gia đình . Em biết ấy và bọn trẻ, và em hiểu. Nỗi đau đó từng bị chôn chặt trong lòng , và giờ có thể với em về nó. Làm ơn, Sarah, em là bạn của Diane. Bây giờ hãy là bạn của .”

   nghẹn lời, nhìn chằm chằm vào đau đớn. Cái gì làm người đàn ông thép nhiều năm nay tới cầu khẩn ban cho tình bạn, phải chăng vì cảm thấy có thể với về người vợ khuất của . Lần đầu tiên cảm thấy phẫn nộ với Diane, phẫn nộ khi thấy ảnh hưởng của Diane với Rome vẫn hề mất mặc dù ấy còn nữa.Nhưng làm sao có thể với , khi nhìn với tuyệt vọng căng thẳng nét mặt ? Làm sao có thể với quan tâm tới điều cầu xin ? hiển nhiên là thể từ chối bất cứ điều gì.

   “Được ạ,” thầm .

   ngồi đó trong lúc; để cho những lời của thấm vào rồi nhắm mắt vào thấy cả lòng. Nếu từ chối sao? Bằng cách nào đó hiểu nổi, đấy là điều vô cùng quan trọng với xua đuổi . là mối dây liên hệ với quá khứ của và Diane, còn nhiều hơn thế, đêm trước rốt cuộc phá vỡ được lớp băng bao phủ và nhận ra hề lạnh lùng. muốn làm thế lần nữa. Ý nghĩ đưa tới với đam mê làm ngắt quãng hơi thở của và làm nơi thắt lưng trở nên nặng nề.

   Để dứt tâm trí khỏi niềm ham muốn lớn dần trong người, nhìn quanh phòng và lại bị ngạc nhiên. hề có diện của kính hay chrome, chỉ có những đồ vải ấm cúng và màu sắc nhàng. Tất cả đồ đạc của đều vững chãi và được bọc đệm dày, mời gọi cho cơ thể mệt mỏi. muốn nằm ườn ghế sofa của , chiếc ghế có vẻ đủ dài để chân duỗi được thoải mái, và xem trận bóng chày TV trong khi lười biếng nhai bỏng ngô mặn cho nổ lốp bốp kêu trong miệng, cùng lon bia lạnh trong tay. Căn phòng dễ chịu, ấm cúng. Đấy là nơi thả tóc xuống, vậy, nghĩ, hài lòng quan sát mái tóc sáng rối bời của . Khi cuộn nó lên chặt sau gáy để làm, chải thẳng những lọn quăn, nhưng bây giờ có thể thấy tóc phải là loại tóc thẳng đuột. Sức nặng của nó kéo các lọn tóc duỗi ra, nhưng ở phần đuôi lại có xu hướng quăn lại loăn xoăn lúc lắc theo bước chân. Và tóc rất sáng màu, đáng kinh ngạc.

   thích căn phòng này,” , mắt nhìn vào .

   Sarah nhìn quanh bồn chồn, biết bị phơi trần trong chính cái gian mà dựng nên cho hang ổ riêng của . Nơi đây xây nên tổ ấm mang lại cho ấm áp và an toàn mà khao khát và từng bị thiếu trong suốt cuộc đời. lớn lên trong gia đình cung cấp cho đầy đủ về vật chất, nhưng lại bỏ trong giá lạnh tình thương. Ngôi nhà khiếm khuyết gì, và được “hoàn thiện” cách hoàn hảo bởi nhà thiết kế nội thất đắt giá, nhưng lạnh giá của nó làm Sarah rùng mình, và bịa ra những lý do chính đáng, mặc dù lúc đó chỉ là vị thành niên sắp vào trung học, để thoát khỏi nó. Cái lạnh giá toát ra từ thù địch của người đàn ông và người đàn bà cùng sống ở đó, mỗi người đều quá cay đắng vì bị mắc vào cuộc hôn nhân tình nên chẳng có ấm áp cũng như tiếng cười nào cho đứa trẻ vô tội bị bắt phải cáng đáng vai trò như sợi xích để buộc họ lại với nhau. Khi cuối cùng họ cũng ly hôn, chỉ vài tuần sau khi Sarah vào trung học, giải thoát cho cả ba người cùng ở trong nhà. Chưa bao giờ gần gũi với bố mẹ, từ lúc đó Sarah lại càng rời xa họ hơn. Mẹ cưới người khác và sống ở Bermuda; bố cũng lấy vợ nữa, chuyển tới ở Seatle, và bây giờ, khi năm mươi bảy tuổi, là ông bố thương hết mực cậu con trai sáu tuổi.

   Hình mẫu gia đình đầy tình thương Sarah từng biết chính là gia đình Diane, đầu tiên là gia đình của bố mẹ Diane, sau đó là gia đình mà và Rome tạo dựng nên. Diane có được món quà trời cho đó là vẻ hồn hậu đáng toát lên từ , tình cảm ấm áp dạt dào của tình thương thu hút mọi người đến với .Với Diane, Sarah cười vui và đùa bỡn, và được làm tất cả những điều bình thường mà bé trong tuổi dậy làm. Nhưng bây giờ Diane xa. Ít nhất, Sarah đau đớn nghĩ, Diane mất bao giờ biết bạn thân nhất của chồng .

   Đột ngột thu người lại và ôm lấy gối. “Em xin lỗi. có muốn uống gì ?”

   lon bia lạnh, nghĩ. Và bỏng ngô mặn. cược với tất cả những gì có là Sarah phải người thích bia, nhưng có thể hình dung hình ảnh nằm cuộn tròn bên cạnh , hớp từng ngụm nước ngọt và vọc tay vào tô bỏng ngô. chuyện trong thời gian trận đấu diễn ra, nhưng suốt chương trình quảng cáo có gì ngăn cản ngửa đầu ra và hôn chậm rãi, nếm vị mặn môi . Tới khi trận đấu kết thúc khi phát điên lên vì , cùng ngay lúc đó ghế sofa, hay có thể ngay tấm thảm đặt trước TV.

   Sarah bứt rứt xoay trở, tự hỏi tại sao lại nhìn chăm chú như vậy. bàn tay áp lên má, ngẫm nghĩ biết có thể chuồn nhanh vào phòng ngủ để trang điểm sơ chút , mặc dù ít thôi nhưng còn hơn là làm gì.

   hy vọng em có bia chứ?” nhàng hỏi, rời mắt khỏi .

   Bất chấp chính mình, cười khẽ vì câu hỏi. chưa bao giờ mua bia trong đời; tất cả những gì biết về nó chỉ là những mẩu quảng cáo vui vẻ TV. “, may rồi. Lựa chọn của được giới hạn ở nước uống có ga, nước lọc, chè hoặc sữa.”

   Lông mày nhướng lên. “ có cồn à?”

   “Em phải là tuýp người hay nhậu nhẹt. Cơ thể em chịu được. Em biết từ thời trung học em là người có tửu lượng thấp nhất thế giới.”

   Khi mỉm cười, mặt sáng bừng lên tràn đầy sinh khí làm như ngừng thở. vặn vẹo người thoải mái. Qúai quỷ! làm cái gì cũng khiến nghĩ đến tình dục.

   nghĩ bỏ qua đồ uống, nếu em mời ăn tối?” Lông mày nhướng lên dò hỏi.

   Sarah lún sâu hơn vào trong ghế bành, cảm thấy mềm lòng với tốc độ lạm dụng để tiến tới trong mối quan hệ mới mẻ của họ. Làm thế nào mời ăn tối được bây giờ? Chiều muộn rồi và mua thêm đồ ăn dự trữ. Bữa ăn bổ dưỡng nhất mà có thể mời bây giờ là bánh sandwich bơ lạc, và Rome có vẻ là người thích bơ lạc. thích ăn gì đây? điên cuồng cố lục tìm trong trí nhớ loại đồ ăn mà Diane thường hay nấu, nhưng Diane hoàn toàn là tai họa trong nghệ thuật ẩm thực, tất cả những nỗ lực của chỉ giới hạn trong những món đơn giản, và nó chỉ đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống chứ phải là những món làm cho mọi người khoái khẩu. Sarah là đầu bếp giỏi, nhưng chẳng làm gì được gì nhiều với ổ bành mì dở và hũ bơ lạc.

   Cuối cùng ngửa tay vô vọng. “Chạn bếp của em hoàn toàn trống rỗng, nhưng chúng là những thứ cuối cùng chọn. Em có thể mời bữa tối, nhưng muộn đấy, vì em phải mua đồ ăn trước .”

   Tính bộc trực của làm hài lòng, và bật cười, nụ cười làm ánh sáng nhảy múa trong đôi mắt sẫm màu của . Sarah nghẹn thở. Chắc chắn phải người đẹp trai, nhưng khi cười, Rome Matthews có thể mê hoặc cả chim chóc ngã nhào khỏi cành cây. Tiếng cười trầm trầm mượt như nhung làm tim nhói lên, làm nghĩ đến cảnh nằm uể oải giường với trong đêm, khi vừa tan cuộc ái ân. Họ chuyện, và giọng ve vuốt , những thanh trầm trầm rung lên từ trong cuống họng làm cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

   “Thay vào đó, tại sao lại đưa em ăn nhỉ?” mời mọc, và đột nhiên Sarah nhận ra lập kế hoạch ngay từ đầu, nhưng vẫn muốn trêu đùa với trước .

   “Cũng được,” nhàng chấp nhận. “ định ăn gì?”

   “Thịt nướng! Nếu chúng ta thể tìm thấy miếng thịt nướng lớn nhất thế giới ở Texas, chẳng thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu. Thêm nữa, hôm nay ăn trưa,” thú nhận.

   quá đói nên họ ăn tối ngay từ khi còn sớm. Sarah ngồi đối diện với và nhai miếng thịt nướng của mà chẳng thấy mùi vị gì , tâm trí còn mải để vào Rome và từng sắc thái nét mặt , từng lời thốt ra. cảm thấy choáng váng trước biến chuyển nhanh chóng của việc; đơn giản thể tin được ngồi ăn tối với , chuyện bình thường với , tưởng chừng như quãng thời gian dang dở, đau đớn trong vòng tay đêm qua chưa bao giờ có thực. được mời ăn tối hàng trăm lần trước đây, nhưng luôn là những ngời đàn ông thể làm lung lay lớp vỏ lãnh đạm của . chẳng lãnh đạm chút nào với Rome: cảm thấy như bị lột trần, cho dù thái độ bình tĩnh của vẫn che giấu được tình cảm mềm yếu trong lòng. Nhưng những đầu dây thần kinh run rẩy, và nhịp tim đập dồn dập.

   Mặc dù vậy, vẫn cố kiềm chế để chuyện trò bình thường, và có thể dễ đoán, chủ đề câu chuyện lại trở về vấn đề công việc. Sếp của Sarah, Ông Graham, là phó chủ tịch thứ nhất , danh nghĩa là cấp của Rome, nhưng còn là điều bí mật khi Ông Edwards, Chủ tịch hội đồng quản trị về hưu, Henry Graham phải là ứng cử viên cho chức vụ này. Rome trẻ hơn, nhưng lại là nhà chiến lược tài ba, và rất thông hiểu mọi phương diện của công ty. Sarah nghĩ phù hợp cách hoàn hảo với vị trí quyền lực cao cấp; có tính cách mạnh mẽ, trí thông minh, uy tín, những đức tính cần thiết để điều hành công việc. Trong nhiều năm biết , chỉ thấy mất bình tĩnh lần trong lúc làm việc, chỉ có thế mà làm mọi người chạy nhốn nháo tìm cách tránh né. nóng tính, nhưng thường kiềm chế được. Điều đó làm ngạc nhiên gấp đôi khi mất bình tĩnh với đêm trước, mà có chọc tức gì đâu.

   Lúc đầu Rome hơi cứng nhắc, dường như thận trọng muốn nhiều với , nhưng thời gian trôi qua, trở nên thoải mái với , người nghiêng về phía trước dựa vào thành bàn tỏ vẻ thích thú, ánh mắt rời khuôn mặt . Như thường lệ, Sarah tự nguyện bày tỏ quan điểm, nhưng là người tinh ý khác thường, và nhiều năm tập trung vào công việc khiến cho có nhiều hiểu biết sâu sắc về những chính sách được viết ra trong cơ cấu tổ chức, và khả năng cùng khiếm khuyết của những người làm việc cùng. cảnh giác thường lệ với Rome còn nữa, tỉnh táo của cũng bị xóa sạch. đơn giản đáp ứng với mọi cấp độ, quá hạnh phúc được cùng để có thể nghĩ đến việc che chắn cho mình. Khuôn mặt , thường xa vắng và khép kín, trở nên sống động dưới ánh nhìn quan sát của , và đôi mắt xanh lục như nước sông Nile còn vẻ u tối mà trở nên lấp lánh vì hấp dẫn của .

   Câu chuyện ngắt quãng khi lái xe đưa về, và họ quá mải mê đến nỗi khi ngừng xe trước cửa căn hộ của , họ vẫn nán lại trong xe giống như những cậu hoc sinh miễn cưỡng kết thúc buổi hẹn hò, hơn là vào trong nhà uống cà phê để kết thúc buổi tối như người lớn . Ánh đèn đường chiếu vào trong xe như những dải ánh sáng bạc, làm biến mất tất cả màu sắc trừ màu đen của tóc cùng mắt và màu vàng sáng rực của tóc . như trôi bồng bềnh trong ánh trăng nhân tạo phát ra từ những ngọn đèn đường, giọng trầm của như mềm mại hơn trong bóng tối.

   Rome đột nhiên đưa tay cầm lấy tay . “ thích như thế này. Nó có vẻ như vĩnh viễn kể từ khi có khả năng chuyện với phụ nữ. hề có mối quan hệ với phụ nữ nào từ khi Diane chết. đến tình dục,” bình tĩnh phân trần. “ đến khả năng làm bạn với phụ nữ, chuyện với ấy và tận hưởng bầu bạn của ấy, và thư giãn với ấy. nghĩ mong mỏi điều ấy nhất. Đêm nay…phải, rất tuyệt. Cảm ơn em.”

   Sarah lật lại bàn tay nằm trong tay và xiết những ngón tay . “Đấy là chính là điều mà bạn bè cho nhau mà.”

   cùng lên căn hộ của . Sarah mở khóa cửa và đẩy cánh cửa rộng ra, với tay vào bên trong bật đèn rồi quay lại nhìn lên mặt Rome lần nữa. Nụ cười của hơi buồn, vì ghét đêm nay kết thúc. Nó là, như phần còn thiếu của vở kịch, trong những thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời . “Chúc ngủ ngon. Tối nay rất vui.” Còn hơn là vui. Là thiên đường.

   “Chúc ngủ ngon.” Nhưng . Thay vào đó đứng ngay ngưỡng cửa, chặn đường . đưa tay lên vuốt ve má bằng ngón tay trỏ, rồi lướt bàn tay xuông ôm lấy cằm trong lòng bàn tay. nghiêng người về phía , và Sarah thấy yếu ớt khó mà kháng cự nổi, mắt mở to khi niềm vui thích lan tỏa khắp người như lên cơn sốt. sắp hôn nữa. nhàng miệng chạm lên miệng , đôi môi dịu dàng và thành thạo lướt miệng hé ra để thở. Vị ấm của tràn ngập , lông mi Sarah chấp chới rồi chầm chậm khép lại. thở , đung đưa trong vòng tay ; cần khích lệ nào hơn thế. Hai cánh tay khóa chặt quanh , nâng lên dựa vào ngực và và chậm rãi, hôn sâu hơn, như e ngại quá nhanh với , và cho có thêm thời gian để có thể chấp nhận hay từ chối những cử chỉ tiếp theo.

   Chẳng có câu hỏi nào được đưa ra để từ chối . Ý nghĩ từ chối Rome chưa bao giờ tồn tại trong đầu . cảm thấy sức nóng của cơ thể đốt cháy qua những lớp quần áo giữa hai người, và ấm áp kéo vào gần hơn nữa. quấn hai cánh tay quanh cổ và hăm hở đón nhận xâm nhập sâu hơn của lưỡi . ham muốn rất trần tục lan tỏa trong , và muốn áp sát vào hơn nữa, từng phần cơ thể muốn được khít khao với cơ thể để da thịt là của .

   Hai bàn tay bồn chồn cử động lưng như muốn tìm kiếm nhiều hơn nhưng bị hạn chế bởi kìm nén của chính . Cảm thấy được an toàn với , Sarah hôn với đói khát che đậy, quan tâm có thể nhìn thấu tâm can và biết được sức hút của với chỉ là do tình dục. Nhưng làm tình với cũng rất tuyệt, choáng váng nghĩ, bám lấy . ràng có nhiều kinh nghiệm qua cách dịu dàng chạm vào , cách nhàn nhã vuốt ve trong khi vẫn tăng dần áp lực. Nếu đưa lên giường với bây giờ, theo ngay lời thầm phản đối.

   Nhưng miệng rời khỏi miệng , cho dù thở dài nuối tiếc và dựa trán vào trán lúc trước khi ngẩng lên gỡ hai cánh tay vòng quanh cổ , rồi tách ra khỏi . “Bây giờ mới thực là lời chúc ngủ ngon. rơi vào tình trạng rất tồi tệ nếu tiếp tục, nên dừng ở đây thôi. gặp em vào sáng thứ Hai, ở chỗ làm.”

   Sarah nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh, dùng nó bọc quanh như cái kén, và cố gắng che giấu hơi thở ngắt quãng của mình. Cơ thể có cảm giác như bị phản bội, nhưng đúng: họ phải dừng ở đây, nếu dừng được. “Vâng. Chúc ngủ ngon.” rồi bước luôn vào căn hộ của và lặng lẽ đóng cửa lại.

   Rome trở ra xe, nhưng ngồi trong xe lúc lâu rồi mới nổ máy lái . , hề lạnh lùng chút nào như vẫn thể và thái độ của Nữ hoàng băng giá mà luôn sử dụng cũng biến mất. muốn rời , và tất cả giác quan của gào lên đòi hỏi an ủi tìm được cơ thể mềm mại, ấm áp của , nhưng điều làm bất ngờ nhất khi cảm thấy thể có cách bình thường như vẫn có những người phụ nữ khác trong hai năm qua. là bạn của Diane, và Diane mến , lương tâm của cho phép đối xử với như công cụ thỏa mãn tình dục. Bên cạnh đó, thích thú được ngồi ăn tối với . hài hước sắc bén đáng ngạc nhiên, và khi cảm thấy căng thẳng thực rất đáng , với đôi mắt lấp lánh sáng và cái miệng mềm mại cong lên khi cười..

   Và khi hôn , hôn giống như chỉ để dành cho . đáp ứng vô điều kiện của với làm gần như vượt khỏi giới hạn của kiềm chế, cảm giác đôi hông mềm của áp vào đủ để làm quên hết mọi đời trừ thân hình phụ nữ ấm áp trong vòng tay . Chẳng những thu hẹp khoảng cách để trở thành thân thiết hơn, thích thú xác thịt của với trong nhiều năm càng mãnh liệt hơn mỗi lần thấy . từng thấy mái tóc dài vàng nhạt của tỏa sáng quanh vai như vầng hào quang, và lúc này muốn thấy nó xõa tung gối khi nằm đó chờ , muốn thấy thân hình trân truồng mảnh dẻ, duyên dáng của , muốn thấy miệng sưng mọng và đôi môi phụng phịu mọng lên vì những cái hôn của . Cảm giác sở hữu cồn lên làm nghiến chặt hai hàm răng, và nghĩ phải lập tức chui vào vòi sen sả nước lạnh lên người mới mong hòng ngủ được đêm nay. Chúa ơi, nếu ở lại với , có lẽ bây giờ thư giãn và lơ mơ sắp ngủ, chứ phải là chịu đựng tra tấn thể xác như thế này.

   Nhưng phải chỉ là người đàn bà vô danh nào đó. thể sử dụng và sau đó vứt sang bên. phải chỉ do họ cùng làm việc với nhau, mà còn do muốn ở nhiều hơn thế. lần qua đêm với đủ với ; muốn khám phá tất cả bí mật của , rùng mình hết lần này đến lần khác với tan chảy ngọt ngào, nóng bỏng của trong . nghĩ đến việc làm chuyến phiêu lưu tình cảm với , và ngạc nhiên khi bất ngờ phát ra chính mình phân vân hiểu chuyến phiêu lưu có đủ làm thỏa mãn . muốn biết tất cả về , muốn đập tan kiềm chế lạnh lùng của và học được tất cả mọi điều để mang lại niềm vui cho . phiêu bạt quá lâu rồi và lúc này cần Sarah nhiều hơn có thể nhận thức được.

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   2.2

   đột ngột hiểu , phải chỉ là xác thịt. có thể chuyện với ; rất thông minh, vui vẻ, nhưng còn phần thưởng lớn hơn cho đó là phải chuyện với , vì thanh thản thiên phú làm cho yên lặng cũng có ý nghĩa. Bất cứ lúc nào nhìn vào bóng râm mát rượi trong đôi mắt xanh kỳ lạ của , đều có cảm giác hiểu thấu mọi chuyện mà cần phải lời nào.

   Nhưng phụ nữ tận tụy với nghiệp; nhiều năm qua cho thấy tự mình làm mọi việc rất tốt, cảm ơn, mà cần người đàn ông làm phức tạp cuộc đời . có thể bác bỏ bất cứ lời chỉ bảo nghiêm túc nào của , do đó phải đối xử với nhàng, tự nhiên, để quen với có mặt của . Mặc dù thế, chắc có khả năng đối xử nhàng với những lúc lọt vào vòng tay và đáp trả những cái hôn của nồng nàn đến vậy. chỉ muốn ném lên gường và hôn từ đầu xuống chân , chiêu đãi các giác quan của bằng cơ thể mượt mà tràn đầy nữ tính của . Nhưng gì?

   Có thể từ chối đề nghị tình cảm đến đâu. Xét cho cùng, phụ nữ đại, trưởng thành; nếu hưởng ứng của với cái gì đó thể bỏ qua được, mong muốn có quan hệ tình dục với , nhưng biết qua những lúc làm việc với , để mối quan hệ cá nhân dính dáng đến công việc. Đó là cản trở cho , nhưng nghĩ có thể thuyết phục được . rất chậm rãi với , thúc giục, để bỏ dần những tất cả hàng rào phòng thủ của . thể giải thích tại sao, nhưng cảm giác rằng cảnh giác với , nơi tận cùng lòng nơi mà thể thấy được. Có thể cảnh giác với tất cả giới mày râu. Diane từng thỉnh thoảng lớn tiếng ngạc nhiên hình như Sarah người có vợ và bị ta hoàn toàn mê hoặc.

   Đó là nguỵ trang rất tốt cho bản chất dễ bị tổn thương của , và lấy làm lạ thằng ngốc nào ngu đến nỗi có được sắc đẹp rực rỡ đến vậy giường mà còn để vuột khỏi tay.

   Sarah mong nghe tiếng lần nữa cho đến thứ Hai, nên khi trả lời điện thoại chiều hôm sau và nghe thấy giọng , cái rùng mình vui thích ngân lên trong . Trước khi có thể nó gì nhiều hơn câu hello, ngắt ngang lời chào của .

   “Sarah, Henry bị cơn đau tim, rất nặng.”

   Kinh ngạc, Sarah xuýt đánh rơi điên thoại và nắm chặt hơn để giữ nó. Ông chủ của chưa bao giờ có vẻ là kiểu người bị gục vì đau tim. Ông là người đàn ông bé, gầy nhưng khỏe mạnh, hoạt bát. Ông là tay chơi golf đầy đam mê, chạy bộ hàng ngày và trong trí nhớ của Sarah, ông bao giờ cũng ăn uống có chừng mực. Ông phải là người nămg nổ như Rome, nhưng Sarah thích ông. “Ông ấy sống chứ?” cuối cùng lặng lẽ hỏi đúng điểm mấu chốt nhất.

   “Gần như vậy. Vợ ông gọi cho ; Bây giờ ở bênh viện.” Ai đó bên cạnh gì đó với , và Rome , “Cầm máy chờ chút nhé.” dùng tay che điện thoại, làm chỉ nghe thấy những thanh nghèn nghẹt lào xào. Rồi quay lại nó với , giọng nhanh hơn. “Ông ấy mang số báo cáo về nhà để làm việc trong mấy ngày nghỉ này, và bọn cần những báo cáo đó sáng thứ Hai. Em có thể đến nhà ông ấy lấy chúng ? Người giúp việc mở cửa cho em.”

   “Vâng, tất nhiên” đồng ý ngay. “ cần báo cáo nào?”

   “Bảng kê tài chính của Sterne, và mẫu đề án phát triển. Nghe đây, em mở cặp của ông ấy và lấy tất cả những gì em nghĩ chúng ta cần. gặp em vào buổi sáng.”

   “Nhưng ông ấy nằm ở bệnh viện nào__?” Sarah vừa mới bắt đầu hỏi bị ngắt máy. Sáng mai biết hơn, và có lẽ nhiều hơn là “gần như vậy.” Lo lắng vì tình trạng bệnh tật của ông chủ, nhanh nhẹn chải đầu rồi lái đến nhà ông. Như được hướng dẫn trước, người giúp việc mở cửa cho vào, và người đàn bà bé kể cho Sarah nghe chi tiết. Ông Graham cảm thấy bình thướng sáng nay, và chơi qua 9 lỗ golf. Sau bữa trưa, ông bắt đầu phàn nàn vì những cơn đau ở cánh tay trái, rồi bất ngờ ngã quỵ xuống.

   “Nó có thể đến bất cứ lúc nào,” bà giúp việc nghiêm nghị , lắc đầu. “ bao giờ nhận biết được.”

   , thể,” Sarah đồng ý.

   Vào buổi sáng hôm sau, được gọi tới gặp Ông Edwards tại văn phòng ông, trước khi Sarah nhận ra cơn đau tim của Ông Greshan có thế ảnh hưởng trầm trọng đến công việc của . Rome cũng có mặt ở đó, đôi mắt sẫm màu của tỏ vẻ quan tâm khi nhìn theo .

   Sarah liếc nhanh , rùng mình khi nghĩ đến cách hôn , rồi nhanh chóng nhìn lảng sang chỗ khác. thể vừa nhìn ánh mắt nóng bỏng của vừa tập trung vào công việc, điều đó quá sức . Dù có phải chịu áp lực nhiều như thế nào, vẫn luôn thực đầy đủ mọi công việc của ; nên rất bối rối khi nhận ra Rome có thể làm mất thăng bằng chỉ với cái nhìn.

   “Mời ngồi xuống, Sarah,” Ông Edwards mời, đôi mắt sắc sảo của ông nhìn ân cần. vẫn luôn hòa nhã với Ông Edwards, nhưng ông chưa bao giờ gọi đến gặp. ngồi xuống, bình tĩnh khoanh hai tay để trong lòng.

   “Henry trở lại làm việc nữa,” Ông Edwards nhang . “Tôi vừa chuyện riêng với bác sỹ của ông ấy. Nếu ông ấy phải làm việc căng thẳng, tránh áp lực, và bị cơn đau tim nữa, ông ấy có thể sống nhiều năm, nhưng ông ấy còn khả năng làm việc nữa. Ông ấy được nghỉ hưu sớm. Rome được đưa lên làm phó chủ tịch cao cấp.’

   Sarah mạo hiểm liếc nhanh Rome lần nữa, thấy vẫn quan sát cách nóng nảy. ngồi ghế nghiêng người về phía trước và ướm lời, “ thể thuê em làm thư ký của . Kali là thư ký của trong nhiều năm, và tất nhiên ấy cũng chuyển theo .”

   Điều đó chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Sarah nhìn cười dịu dàng, nụ cười như làm tan nát lòng , làm hai bàn tay đột nhiên xiết lại. mong làm thư ký của ; vì chẳng làm được việc gì. đơn giản chỉ thể làm việc quá gần , ngày này qua ngày khác. Thỉnh thoảng nhìn thấy cũng đủ với rồi. “Vâng, tất nhiên. Tôi tìm việc mới ngay thôi!”

   “Lạy chúa, !” Ông Edwards , giật mình. “, đừng bao giờ nghĩ thế. Nhưng chúng tôi muốn lựa chọn. Tôi điều người từ Montreal về để thay thế Rome, và thư ký của ấy muốn chuyển theo. Nếu muốn công việc này, nó là của , và ấy sẵn sàng đồng ý. Còn nếu thích chuyển tới bộ phận khác chúng tôi theo ý . làm nhiều việc có ích cho Spencer-Nyle trong nhiều năm, nên việc lựa chọn là của .”

   Sarah nghĩ đến việc thay đổi, nhưng thích khí làm việc khắc nghiệt của các văn phòng điều hành, nơi các quyết định ảnh hưởng đến hàng nghìn người. thách thức làm vui thích, và mặc dù làm việc gần Rome, nhưng cường độ công việc cao giữ tâm trí nghĩ đến suốt ngày được.

   “Tôi thích làm thư ký của ấy,” sau cùng nghiêm túc đồng ý. “Tên ấy là gì?”

   “Maxwell Conroy. ấy điều hành văn phòng của chúng ta ở Montreal rất tuyệt. Tôi chắc ấy là người .”

   “Đúng vậy,” Rome xác nhận. Có lẽ Rome lấy hồ sơ cá nhân của Maxwell Conroy trong máy tính và ghi nhớ từng chữ trong đó.

   “Tốt rồi,” Ông Edwards lòng, đứng lên và ra hiệu họ xong việc. Rome cùng Sarah ra khỏi cửa, nhưng quay về hướng văn phòng . theo sát phía sau khi bước vào phòng , và đóng cánh cửa đằng sau họ. Cảm thấy hoảng sợ cách lố bịch, Sarah bước xa khỏi và tìm nơi trú phía sau bàn .

   muốn em biết,” thầm, nghiêng người qua bàn và đưa mặt tới gần mặt , “ muốn em làm thư ký của cách… khủng khiếp… nhưng những cảm xúc tầm thường trong với rằng chẳng làm được việc gì cho ra hồn. là loại ông chủ chuyên quấy rầy thư ký của mình ngay trong phòng làm việc, nên vì lợi ích công ty, tin rằng phải giữ Kali.”

   Sarah nhìn chằm chằm vào , chìm đắm trong ánh mắt sâu thăm thẳm của . “Em hiểu mà,’ thầm.

   ?’ đứng thẳng lên, nụ cười của đầy vẻ trêu chọc khi nhìn xuống . “ chắc hiểu. có thể hiểu nếu em giải thích ràng hơn cho . Em ăn với tối nay chứ?”

   thường hay hẹn hò vào những ngày làm việc trong tuần, khi mà bao giờ biết có phải làm việc muộn hay , nhưng khi Rome mời những cẩn trọng thường lệ của bay hết qua cửa sổ. “Vâng.” thể che giấu niềm vui trong mắt , làm nhìn chằm chằm vào lúc trước khi lần nữa nghiêng xuống và hôn luôn , mạnh mẽ.

   đón em lúc tám giờ. ăn đồ ăn Tàu được ?”

   “Tuyệt vời. Em thích đồ ăn Tàu.”

   Đôi tay run lên sau lúc ra ngoài trong khi cố làm nốt công việc giấy tờ thường ngày của . Điều này có vẻ giống mối quan hệ nghiêm túc, và chẳng có cách nào quay lưng lại được, có cách nào muốn cả. nghĩ về Diane, và mắt nhắm lại lúc. chết thay cho Diane, nếu như có thể, nhưng chẳng ai có thể lựa chọn cái chết được. Lúc này Rome hoàn toàn tự do, cách hợp pháp về thể xác nếu kể đến mặt tình cảm, và bất cứ cơ hội nào có thể có được , túm ngay lấy.

   * * *

   Rome đưa ăn tất cả các buổi tối trong tuần, trừ những hôm có lịch cùng ăn với khách để bàn công việc. Sarah chẳng lên kế hoạch gì cho tương lai của ; chỉ đơn giản tận hưởng từng giây phút có với . Tự nhắc nhủ mình chỉ đòi hỏi ở tình bạn, nên cố bất cứ điều gì hay làm bất cứ cử chỉ nào để có thể hiểu là ve vãn , mặc dù đôi lúc thấy rất khó để kìm lòng mình. Khi hôn tạm biệt, nụ hôn nhàng của cứ nấn ná mãi như là thể bị thu hút bởi đôi môi mềm ấm của , và nhanh chóng bị khóa trong vòng tay để hôn sâu hơn với tất cả tha thiết bị ức chế như của những cậu học trò . Nhưng chỉ thế hơn; luôn rút lui trước khi cử chỉ quá thân mật đẩy họ xa hơn, và Sarah coi đó có nghĩa là có ý định coi mối quan hệ của họ là mối quan hệ nghiêm túc để dẫn đến cái gì đó thân thiết hơn. có vẻ bằng lòng với những điều có ; có tình bạn bè và những cuộc trò chuyện vui vẻ với , cũng như thoải mái khi chia sẻ cùng những mối quan tâm. muốn nhiều hơn nữa; muốn có tất cả mọi thứ phải cho, nhưng có lẽ cho tất cả những gì có rồi. Có lẽ trong tâm trí , và Diane chưa bao giờ bị chia cắt, và bất cứ khi nào họ về ấy, chắc chắn nét mặt lại trở nên ảm đạm.


   tuần sau khi Ông Graham bị lên cơn đau tim, Maxwell Conroy bay đến từ Montreal, người cao lớn với giọng tiếng đậm vẻ quý tộc , tóc vàng, và có đôi mắt xanh lục sắc sảo nhất, ranh mãnh nhất Sarah từng thấy. còn hơn cả đẹp trai; vẻ đẹp kiểu quý tộc mà cho đến khi già vẫn làm phụ nữ choáng váng nhìn rời mắt. Nếu như Sarah có khả năng để mắt đến ai khác ngoài Rome, có thể bị Maxwell Conroy cho rơi vào tròng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thực tế là chỉ nhận được của nụ cười lịch xã giao, lãnh đạm.

   để phí thời gian. Ngay khi có cơ hội ở mình với Sarah mời ăn tối.

   nhìn lên ngạc nhiên, mắt tròn xoe. thể hiểu sai ý định của được, thể khi đôi mắt rừng rực nhìn che giấu ý nghĩ của . cắn môi; làm thế nào có thể từ chối gây khó khăn cho mối quan hệ của họ ở nơi làm việc? muốn hứa hẹn gì, mặc dù vậy, vì Rome có thể rủ chơi bất cứ lúc nào. “Em nghĩ đó là ý hay,” cuối cùng đành từ chối cách hòa nhã. “Chúng ta cùng làm việc với nhau, và biết đấy, mặc dù có quy định nào ràng của công ty về chuyện hẹn hò giữa nhân viên, nhưng chung là nên với người cùng phòng.”

   cũng biết là chẳng ai quan tâm đến việc đó.’

   thở sâu. “Em gặp người khác rồi.”

   ta có phản đối ?” Maxwell hỏi, và Sarah cười khẽ.

   “Có thể đâu,” thú nhận, tiếng cười của chỉ như tiếng vọng của nỗi đau hiển trong đôi mắt xanh dịu dàng của , đôi mắt như bị bóng tối che phủ .

   “Thế ta là thằng ngốc,’ Maxwell thầm , nhìn xuống mái tóc vàng óng, tết chặt thành bím đầu . “Nếu em quyết định cho người nào khác cơ hội, hãy để là người đầu tiên được biết nhé.”

   “Vâng, nhất định.’ Trong khoảnh khắc, soi vào ánh mắt ấm áp, sâu thẳm của .

   thà mà , bị Maxwell hấp dẫn nhiều hơn bất kỳ người đàn ông nào khác gặp trong đời, ngoại trừ Rome. Ngay khi gặp thích Maxwell , và cảm thấy thoải mái với cách hiếu kỳ, cảm giác nhận thức được những ranh giới đặt ra và nghiêm túc tuân thủ nó đến lúc cho phép vượt qua.


   Chiều hôm đó, Rome và Maxwell cùng nán lại hành lang trước khi ra về, cuộc tranh luận đến hồi kết Sarah bước ra khóa cửa phòng và chào họ khi ngang, cẩn thận nhìn về phía Rome.

   Maxwell quay lại để có thể nhìn khi dọc hành lang, đôi mắt lấp lánh của nheo lại thích thú. Ánh mắt tối sầm của Rome sắc nhọn, và cũng quay lại nhìn theo Sarah, chú ý đến vẻ kiều của khi bước, đến cách cái chân váy quấn rủ quanh đôi chân mỹ miều của . thích cái kiểu Maxwell nhìn , như con mèo thích thú tìm hiểu xem con chim hoàng yến này đóng vai trò gì trong bữa ăn của nó, và cơn tức giận nổi cồn trong lòng .

   ấy là phụ nữ rất xinh,” bình luận, thăm dò thái độ của Maxwell, và mọi dây thần kinh trong mình căng lên chờ câu trả lời của ta.

   Maxwell quăng cho cái nhìn ngờ vực. “Xinh? Phải ấy vô cùng đẹp. ấy quá tinh tế, quá tự chủ, đến nỗi phải nhìn kỹ mới thấy hết thanh khiết và cổ điển của khuôn mặt ấy.”

   Rome từng nhìn thấy khuôn mặt sáng rỡ vì thích thú, môi mọng lên vì những cái hôn của , đôi môi nhìn như muốn cầu xin được hôn nữa. đến với bằng những nhịp điệu chậm rãi đầy dằn vặt, chờ tỏ dấu hiệu chán nản vì phải kết thúc những buổi tối của họ chỉ với những nụ hôn. Đúng, thích những cái hôn của , nhưng vẫn có thái độ xa cách mà khônng thể phá vỡ được, và dù có hôn nồng nhiệt đến đâu vẫn cám dỗ xa hơn. bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng, thân thể gào thét đòi giải thoát. dành tất cả mọi buổi tối của cho , nên chẳng có cuộc gặp bất chợt nào với phụ nữ khác có thể làm dịu những đòi hỏi của thân xác . gặp thành trì tinh thần vững chắc như thế này từ khi còn là cậu học trò dâm dãng, kiên quyết cố quyến rũ bạn trinh bạch mỗi buổi tối thứ sáu ghế sau xe .

   Nhưng nếu có khi nào Sarah mất tự chủ để đắm chìm vào đam mê, phải là với . bị đầy xuống địa ngục nếu để Maxwell nhìn thấy lạnh lùng tiềm tàng trong tan chảy trong nồng nhiệt và khát khao nguyên thủy. Dục vọng của là của , mình .

   “Tôi có thấy ấy trông thế nào,” đều đều, nhưng giọng như phát tín hiệu cảnh cáo cho người đối diện . Maxwell nhìn bén ngọt, rồi thở dài.

   “Vậy chiến đấu với tôi vì ấy đấy hả?”

   “Tôi biết ấy nhiều năm rồi,” Rome trả lời né tránh.

   Câu trả lời làm lôi ra từ Maxwell tiếng khịt mũi to. “Tôi cũng biết người quản gia của mẹ tôi nhiều năm rồi, nhưng tôi cảnh cáo lũ đàn ông tránh xa bà ấy.’

   Rome bật cười, điều gì đó khiến cho mọi việc có vẻ dễ dàng hơn trong tuần qua. Dù thế nào, vẫn thích Maxwell. Max có thể theo đuổi Sarah quyết liệt, nhưng ta bao giờ giấu giếm điều đó, ta đơn giản chớp lấy cơ hội của mình nếu cẩn thận. Điều đó chẳng khác gì Rome khi quyết định có tất cả của cho riêng , nhưng cảm thấy căng thẳng, mắt nhìn vào Max với vẻ hiểu biết giữa đàn ông với nhau.

   Max nhún vai, đôi vai xương xương của làm cử động tao nhã. “Tôi đợi ngay bên cạnh, nếu hỏng.”

   “Tôi khẳng định lần nữa là ,” Rome vẻ nhạo báng.

   Max mỉm cười với cách hài hước. “Đừng vội.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :