[Series] Mười tội ác – Tri Thù

Thảo luận trong 'Các Thể Loại Khác (Kinh Dị, Trinh Thám..)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Matcha2604

   Matcha2604 Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   1,771
   Chương 2 Những ngón tay vàng

   Đoạn tay số hai tìm thấy dưới sông là tay trái, cánh tay số ba vùi bên vệ đường là tay phải.

   Ngón giữa và ngón áp út của cả hai cánh tay này đều bị cắt hết móng, điều đó rốt cục giấu manh mối gì chăng? Lòng bàn tay hề có vết chai sạn, những ngón tay thuôn dài trắng trẻo chứng tỏ nạn nhân phải là người lao động chân tay. người nuôi móng tay dài có thể là do sở thích, hoặc do quá lười biếng, cũng có thể là do liên quan đến thói quen nghề nghiệp.

   Xác định danh tính xác chết luôn là bài toán nan giải trong quá trình điều tra. Ngoài việc có thể thông qua xét nghiệm DNA, kiểm tra vân tay ra, công tác suy đoán và liên tưởng nhận diện cũng là phương thức điều tra quan trọng và được sử dụng thường xuyên nhất. Rất nhiều thi thể vô danh, hoặc thối rữa, hoặc chỉ còn lại phần cơ thể, rất khó khăn trong việc xác định danh tính, được cảnh sát “trả lại tên tuổi” bằng chính những đặc điểm xác chết, trang phục, vật mang theo, thông qua công tác suy luận nghề nghiệp, khu vực sống của nạn nhân, dần dần thu hẹp phạm vi điều tra rồi tìm ra được.

   Tại vùng thuộc tỉnh An Huy – Trung Quốc từng xảy ra vụ án li kì – “xác người mọc cỏ”. Sau khi gây án, hung thủ bỏ chung xác nạn nhân và hạt Ké đầu ngựa vào chiếc bao tải, rồi ném xuống sông. Xác người sau khi trương lên và thối rữa, trở thành chất dinh dưỡng giúp hạt Ké đầu ngựa mọc mầm. Chẳng bao lâu sau, cái xác mọc đầy mầm cỏ. Khi cảnh sát tìm thấy, cái xác chỉ còn lại xương trắng, nhưng căn cứ vào hàm răng, suy luận ra nạn nhân là người bán hạt hướng dương, cuối cùng cũng bắt được hung thủ về quy án.

   Giáo sư Lương đoán định: “Đây có thể là do thói quen nghề nghiệp. Nạn nhân thường xuyên phải sử dụng đến hai ngón tay này, nên mới cắt gọn gàng như thế.”

   “Liệu có phải là thợ làm tóc hoặc thẩm mĩ gì đó ? Do thường xuyên phải gội đầu cho khách nên mới cắt móng tay. Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc cũng có sở thích săm mình.” – Bao Triển .

   Họa Long lại cho rằng: “Cắt móng tay hai ngón ở giữa, có thể là để chơi loại nhạc cụ nào đó sao? Guitar hoặc là Piano gì đó. Mấy người của giới nghệ sĩ cũng hay săm mình đấy thôi!”

   Tô My phản đối: “Tôi biết chơi Piano, chẳng ai chơi đàn này mà để móng tay cả, vì móng tay trượt lên phím đàn.”

   “Biết đâu đây lại là thói quen cá nhân, liên quan đến nghề nghiệp? Nuôi móng tay chỉ là sở thích thôi.” – Chủ tịch thành phố lên tiếng.

   Phó chủ tịch thêm: “Cũng có thể móng tay bị gãy khi vùng vẫy trước lúc chết. Còn chỉ có thể do hung thủ cố ý gây ra thôi.”

   Bao Triển lắc đầu, giơ cánh tay lên, nhìn kĩ lại lần nữa. lấy tay gập hai ngón tay để móng xuống, rồi lại kéo thẳng ra động tác giống như gãi hoặc ngoáy móc gì đó.

   Giáo sư Lương : “Nạn nhân có thể là làm nghề phục vụ đặc biệt nào đó. Do đặc điểm và cầu của công việc, ngón giữa và ngón áp út luôn phải cắt móng tay sạch , để nâng cao chất lượng phục vụ. Rất có thể đó là “trai nhảy” hoặc “trai bao”.”

   Giáo sư Lương quay sang hỏi hai vị lãnh đạo: “Trong thành phố này có những người thế ?”

   Phó chủ tịch ngượng ngùng : “Việc này… Tôi cũng lắm, chẳng lẽ xã hội thời nay lại phóng khoáng đến mức ấy sao?”

   Chủ tịch thành phố ngược lại, rất quả quyết: “ có!”

   “Ông chắc ?” – Giáo sư Lương hỏi lại.

   Chủ tịch trả lời: “Cho dù mọi người có tin hay , tôi vẫn tin là có.”

   Tổ chuyên án tới điều tra tại tất cả các tiệm xăm mình trong thành phố, và có được đầu mối vô cùng quan trọng.

   Mặc dù hình xăm cánh tay rất mờ, nhưng thợ xăm lành nghề vẫn nhận ra đó là đuôi con rồng. Đó là hình xăm mảnh ghép rất hiếm gặp. Những người xăm hình mảnh ghép thường là huynh đệ hoặc cặp đôi nhau, mỗi người xăm phần, các phần đó ghép lại thành hình hoàn chỉnh. Theo phân tích của người thợ xăm, con rồng hoàn chỉnh ít nhất phải do hình xăm của năm người ghép lại, và đều xăm lưng. cả xăm đầu rồng, hai, ba, tư là phần thân rồng, em út là phần đuôi rồng.

   Nếu năm người họ cởi trần và xếp thành hàng ngang phố, những hình xăm này hợp thành hình con rồng lớn.

   Tổ chuyên án suy luận, người có hình xăm dạng này có thể là phần tử xã hội đen. Nhưng những kẻ xã hội đen thường xuyên ẩu đả gây chuyện, bất luận là khi nắm nắm đấm, hay cầm vũ khí, việc để móng tay đều vô cùng bất tiện. năm ngón tay của nạn nhân, có đến ba ngón nuôi móng dài, chỉ có hai ngón ở giữa cắt sạch, do đó khả năng nạn nhân làm trong làng người giải trí có vẻ hợp lí hơn.

   Tổ chuyên án cầu công an địa phương lập tức tổ chức đợt càn quét các băng đảng xã hội đen, vừa bắt giữ những kẻ gây mất trật tự xã hội, vừa đảm bảo an ninh thành phố, khôi phục lòng tin và cảm giác an toàn của người dân. Đối với những kẻ sa lưới, đặc biệt chú ý điều tra khai thác những kẻ sau lưng có xăm hình rồng.

   Trong quá trình phá vụ án, thường kéo theo rất nhiều vụ án cũng được giải quyết.

   Ví như vụ án cướp xe áp tải tiền tại Hạc Cương, ngoài ba kẻ tội phạm bị tóm, còn phá thêm được trăm chín mươi vụ án khác liên quan, quả là chiến công .

   Vài ngày sau, tập đoàn những phần tử phạm tội sa lưới, nhưng tìm thấy manh mối nào về kẻ có hình xăm rồng.

   Báo cáo DNA và xét nghiệm tuổi xương hoàn thành. Cảnh sát phát , giới tính nạn nhân có thể xác định bằng rất nhiều phương pháp khoa học khác nhau, trong đó có kĩ thuật dựng lại cấu trúc DNA. Xét nghiệm tuổi xương thường được thực bằng cách chụp X-quang bàn tay trái của con người. Thông qua phim X-quang quan sát độ hoàn chỉnh của các trung tâm tạo xương tại các khớp ngón tay, xương bàn tay và xương cánh tay tính được tuổi xương. Căn cứ vào tuổi xương có thể suy luận tuổi, chiều cao, cân nặng của người đó cách tương đối chính xác.

   Nạn nhân là nam giới, tuổi khoảng hai mươi, cao tầm 1m80, nặng khoảng bảy mươi cân.

   Những đặc điểm cũng phù hợp với trai bao: Trẻ tuổi và khỏe mạnh. Bên cạnh xu hướng ngày càng “có giá” của nữ giới, cùng với phóng khoáng của xã hội đại, những người đàn ông làm nghề “công nhân tình dục” ngày nhiều. Nhóm người này sống trong những góc khuất mà ánh mặt trời bao giờ chiếu tới được. Công tác chống mại dâm của cảnh sát cũng chủ yếu nhằm vào đối tượng nữ giới, mà quên mất tồn tại nhóm nam giới với số lượng hành nghề này.

   Cảnh sát tiến hành điều tra mấy chục tụ điểm giải trí cao cấp trong thành phố. Hầu như những trung tâm có dịch vụ nhạy cảm đều được “ô dù” che chắn phía sau, được các thế lực lớn và vững chắc trợ giúp. Trước khi phía cảnh sát kịp ra tay thông tin lọt đến tai những kẻ phạm pháp, do đó hiệu quả truy quét cao. Đúng như những gì chủ tịch thành phố , trong thành phố này có “trai bao”.

   Tổ chuyên án quyết định bí mật điều tra. Tô My và số nữ cảnh sát đóng giả những phụ nữ nhà giàu, nhắm mục tiêu đến những trung tâm Massage Sauna, sàn nhảy, khách sạn và nhà nghỉ lớn nhất thành phố. Tô My đến sàn nhảy có tên Pháo Hoa, cũng là trung tâm giải trí hàng đầu của thành phố. Để đề phòng bất trắc, giáo sư Lương để Họa Long và Bao Triển vào vai hai vệ sĩ theo Tô My.

   Tô My khoác lên mình bộ váy trắng, tô son đỏ, tay cầm chiếc sắc màu vàng ánh kim.

   Bao Triển và Họa Long đều đeo kính đen, ăn mặc chỉnh tề. Họa Long cầm theo chiếc cặp số.

   Ánh đèn LED nhấp nháy biển quảng cáo lớn của sàn nhảy Pháo Hoa, cả tòa nhà tràn ngập trong ánh đèn sắc màu. Trước cửa tòa nhà la liệt những chiếc xe hạng sang. Đây là nơi lui tới của tầng lớp thượng lưu.

   Cuộc sống về đêm của biết bao cậu ấm chiêu con nhà giàu có cho tới nhà quan đều bắt đầu từ đây.

   Ánh đèn nhấp nháy, ba người đứng trước cửa sàn nhảy sa hoa tráng lệ, tà váy của Tô My bay theo làn gió.

   “Đùi đẹp thế” – Họa Long bông đùa.

   “Lần tiếp theo nhìn thấy đùi tôi, chính là lúc tôi cho cước!” – Tô My mặt đổi sắc, lên tiếng trả đũa.

   “Ở đây liệu có mấy gã trai bao nhỉ?” – Bao Triển nghi ngại.

   “Chắc chắn có!” – Tô My quả quyết.

   “Bọn thượng lưu lúc nào cũng thích làm việc hạ lưu.” Họa Long khinh khinh .

   “Những phụ nữ ra vào chốn này, ngoài gọi ra, phần đa là các chiêu bà đầm, có vài vệ sĩ theo cũng là chuyện thường. Nhưng khi giới thiệu, các đừng có là vệ sĩ của tôi, nghe quê cục, phải bảo là “trợ lí” biết ? Nhớ kĩ đấy, tôi là nhà thiết kế thời trang mới ở nước ngoài về. Còn nữa, khi tôi tiếng , các đừng có chen vào, nếu muốn lộ tẩy.” Tô My dặn dò kĩ lưỡng.

   “Chúng ta chỉ tìm bọn trai bao có hình xăm thôi.” Họa Long đáp.

   “Chị Tô My, đừng là kịch giả mà đấy nhé!” Bao Triển cười đùa.

   “Cậu quản được tôi chắc!” – Tô My ngang ngạnh đáp lời.

   thoáng tay vừa thôi, kinh phí phá án của chúng ta chỉ có chút đỉnh đó thôi đấy!” – Họa Long .

   “Các em, chị đến rồi đây!” – Tô My cười tiếng rồi bước vào.
   thutran, Chrislinhdiep17 thích bài này.

  2. Matcha2604

   Matcha2604 Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   1,771
   Chương 3 Trai cấy bi

   Những người đàn ông trêu hoa ghẹo liễu bị gọi là kẻ phong lưu, những người phụ nữ liếc mắt đong đưa bị coi là dâm đãng. bên là tài tử phong lưu đa tình, bên là người đẹp thích bay cùng cảm giác lạ. Rất nhiều đàn ông từng nghĩ đến việc làm trai bao, cũng giống như bao lóe lên trong đầu ý niệm làm gọi. Thế nhưng, trai bao còn ê chề hơn gọi, vì họ những phải phục những người đàn bà, mà có khi, còn cả đàn ông nữa.

   Ba người tổ chuyên án tiến vào vũ trường. Nhân viên tại đó đứng sẵn hai hàng, cúi chào đón tiếp: “Kính chào quý khách!”

   Những nhân viên đón tiếp tại vũ trường được gọi với cái tên người “lai dắt”, có nhiệm vụ chỉ dẫn khách hàng đến nơi họ cần đến. Theo phía sau có các “công chúa” và “thiếu gia”, đó là cách gọi riêng đối – với những nhân viên phục vụ tại nơi này.

   Từ phía sàn chính của vũ trường vọng lại tiếng nhạc chát chúa, nhưng nhờ hệ thống cách rất tốt nên bên ngoài gần như hề có động tĩnh gì. Ánh đèn sàn nhảy nhấp nháy ngừng, khách nhảy cũng điên cuồng cuốn theo điệu nhạc. DJ[1] ngừng xoay những đĩa nhạc theo tiết tấu nhanh dần. bục chữ T cao hẳn lên giữa sàn, mấy ăn mặc hở hang say đắm trong vũ điệu bốc lửa với những tư thế khêu gợi. Gần đó, người đẹp múa cột, cố gắng thể hết những cảm xúc và quyến rũ của mình.

   Tại quầy rượu, bartender[2] vẫn miệt mài lắc những cốc đồ uống cách điệu nghệ, thu hút ánh nhìn của ít người xung quanh.

   Ba người tổ chuyên án bước vào phòng đặt riêng.

   Tô My ngồi xuống ghế, Họa Long và Bao Triển đứng hai bên, tay khoanh trước ngực.

   Căn phòng được trang hoàng lộng lẫy. bức tường được phủ nguyên bằng chiếc ti-vi tinh thể lỏng lớn, vô cùng choáng ngợp. người “lai dắt” giới thiệu với ba vị khách về mức phí tiêu dùng cơ bản đối với phòng thế này. “công chúa” tiến lại bật màn hình, rồi lễ phép bưng khăn ướt ấm lại cho các khách quý. nữ quản lí nhìn lượt, đoán ra Tô My.

   My mới là khách chính, ta cúi mình hỏi han xem khách có nhu cầu gì?

   Tô My thèm trả lời, đưa tay rút ra điếu thuốc lá của phụ nữ, “thiếu gia” vội quỳ xuống, dâng bật lửa châm thuốc.

   Họa Long với quản lí: “Gọi hết trai bao ở đây tới, để tiểu thư nhà ta chọn.”

   Bao Triển hắng giọng, nhắc nhở Họa Long nên tỏ ra thô lỗ quá.

   Tô My nghiêng đầu nhả làn khói trắng, rồi từ từ đáp: “Gọi mấy “giai phục vụ” ra đây hát múa vui cho ta.”

   Quản lí hỏi thêm xem ba vị khách uống gì, rồi dùng bộ đàm gọi “đội giai” đứng đợi sẵn phía ngoài vào. quản lí khác dẫn “đội giai” bước vào phòng, đứng thành hàng dọc trước mặt khách. Mỗi người trong đội, đều có vẻ đẹp riêng, ai nấy trông đều tuấn sáng sủa. Có người mang chút nho nhã của những “ chú trung tuần”, có người mặt mũi non tơ như trai mới lớn, lại có người hơi ẻo lả nhưng vẫn đẹp rạng rỡ. Thấy Tô My, mọi cặp mắt đều rực sáng, những trai bao này thường ngày chỉ hay tiếp đón những quý bà quá khổ, mặt bủng da nhăn, hoặc những tên đồng tính biến thái gần như chẳng bao giờ thấy khách làng chơi nào lại đẹp lộng lẫy như thế này.

   Tô My lắc đầu, tỏ vẻ thất vọng. Quản lí chiều ý khách, lại gọi thêm nhóm khác vào.

   Tô My vẫn vừa ý, tên quản lí đành gọi hết thảy đám trai đứng ngoài vào lượt, xếp thành mấy hàng chật kín phòng, để Tô My thoải mái chọn lựa.

   Bao Triển đưa tay che miệng, thầm gì đó vào tai Tô My. Tô My gật gật đầu, cao giọng: “Ta thích đàn ông có hình xăm sau lưng.”

   Họa Long được thể quát tháo: “Tên nào có hình xăm sau lưng ở lại, còn biến hết.”

   Tên quản lí và “đội giai” nhìn nhau thắc mắc, hiểu vì sao Tô My lại thích người xăm mình.

   Nhưng mỗi khách đều có sở thích riêng, họ chỉ biết tôn trọng và nghe lời. Những người “bị loại” lũ lượt kéo ra ngoài, chỉ còn lại sáu chàng “đạt tiêu chuẩn” còn ở lại phục vụ. Hai người quản lí cũng cúi chào, vài câu khách sáo rồi để lại gian riêng cho khách.

   Trong phòng đặt riêng như thế này, các công chúa và thiếu gia đều phải phục vụ khách bằng nghi thức quỳ gối, bất kể là rót trà hay dâng rượu, châm thuốc. Họ còn phải giữ cho căn phòng luôn được gọn gàng sạch , thay gạt tàn thuốc v.v… Những phòng VIP còn có quy định rất nghiêm ngặt, ví dụ như trong gạt tàn được để quá 2 chiếc đầu lọc thuốc lá, khi châm thuốc cho khách được bật bật lửa quá hai lần mà chưa được, được quay lưng về phía khách, được che khuất tầm nhìn của khác, và nhiều thứ được khác nữa…

   Bao Triển ra lệnh cho các công chúa và thiếu gia: “Ở đây tạm thời cần các ngươi nữa, cứ ra ngoài .”

   thiếu gia có phần lúng túng, trả lời: “Thưa khách quan, có phải chúng tôi phục vụ chưa chu đáo ạ?”

   phải!” – Bao Triển lạnh lùng đáp.

   Họa Long có phần bực dọc, quát: “Bảo bọn bay ra cứ ra, lắm thế làm gì hả? Mau ra đứng ngoài cửa , ở đây cần bọn bay nữa.”

   Tô My ra hiệu cho Bao Triển bo cho họ ít tiền, rồi bảo ra ngoài. Trong phòng chỉ còn lại ba người tổ chuyên án và sáu tên trai bao có hình xăm lưng.

   Cả sáu kẻ ở lại đều là những tên lão làng ở chốn này. Họ bắt đầu lả lướt, dùng lời ngon tiếng ngọt khen Tô My xinh đẹp, nhưng có vẻ hôm nay họ khen lòng. Bao Triển phát ra trong số bọn họ có người để móng tay dài, nhưng ngón giữa và ngón áp út đều cắt rất sạch . Xem ra, đây chính là “đặc điểm nhận dạng” của những người làm nghề này.

   tên đề nghị mọi người chơi ném xúc xắc uống rượu. Sau ba tuần uống, khí bắt đầu nóng lên, Tô My thua liền mấy ván, mặt bắt đầu ửng đỏ, tỏ ý muốn uống nữa. Đám trai bao lên tiếng mắng : “Người đẹp, nàng chơi xấu nhé!” tên khác : “Tô nương, nàng là vị khách đẹp nhất mà tôi từng gặp đấy! Hôm nay đúng là ngày may mắn, cho phép tôi chúc nữ thần chén nhé!”

   Tô My cũng ra trò bỡn cợt: “Đồ quỷ xứ! Người văn hoa như cậu làm tôi chết vì say mất thôi!”

   đoạn, Tô My giơ cao ly rượu rồi ngụm uống cạn cả ly. Cả phòng rộn tiếng hoan hô, tên đề nghị Tô My lên hát. Tô My chọn hai bài tủ tiếng , khi vừa cất tiếng, cả đám trai bao liền hô hào tán thưởng. Tiếng hát của Tô My đẹp, khiến cho người nghe có cảm giác đê mê, Họa Long và Bao Triển cũng vỗ tay theo.

   Sau hồi, Tô My đổi sang ca khúc có tiết tấu nhanh, vừa hát vừa búng pháo tay theo nhịp.

   Sáu trai bao bắt đầu vây quanh Tô My mà nhảy múa điên cuồng. Tô My đưa mình theo vũ điệu samba, váy trắng và mái tóc mượt mà vung lên theo điệu nhảy, dáng vẻ kiều có thể làm rung động bất cứ trái tim người đàn ông nào trông thấy.

   Tô My gào vào trong micro: “Hỡi những con dã thú của ta, còn mau cởi áo?”

   người sáu tên đều có hình xăm, nhưng tuyệt nhiên có bất cứ hình rồng nào. Điều đó khiến Họa Long và Bao Triển vô cùng thất vọng. Họ đến vũ trường để điều tra tìm kiếm kẻ có hình xăm cùng bộ với nạn nhân, nhưng giờ thành công cốc.

   Tô My có phần thấm mệt, ngồi xuống nghỉ lát. tên lên hát mua vui, khí trong phòng sắp đến cao trào. tên trai trông dáng người nho nhã, ngồi lại gần bên Tô My tỉ tê, rủ nàng chơi ném xúc xắc Tô My hơi lâng lâng, đưa mắt dò ý kiến Họa Long và Bao Triển xem có nên “hạ cờ về phủ” hay ?

   Bao Triển nghe thấy họ định chơi trò xúc xắc nảy ra kế. gọi tất cả đám trai mải miết hát hò lại, đề nghị tất cả mọi người cùng chơi trò này.

   Đây là trò chơi phổ biến nhất tại các vũ trường. Cách chơi cũng vô cùng đơn giản. Mọi người cùng tung xúc xắc người thắng được phép hỏi người thua câu, bất kể điều đó bí mật đến đâu cũng phải trả lời cách thành . Họa Long và Tô My hiểu ý của Bao Triển, tỏ ý nhiệt tình tham gia. Mọi người ngồi quanh bàn trà, bắt đầu ném xúc xắc.

   Sau mấy vòng, ba người của tổ chuyên án có ván thắng ván thua, đại để có những câu hỏi như sau:

   trai bao hỏi Tô My: “Nữ thần, vòng nàng bao nhiêu?”

   Tô My ngại ngần trả lời: “Cúp C!”

   Bao Triển hỏi trai bao: “Vũ trường này có sợ bị truy quét ?”

   Tên được hỏi trả lời: “Ô che của ông chủ ở đây phải hạng vừa đâu. Truy quét? Cảnh sát ôm súng đến, ông chủ gọi tiếng là ra cả đại bác ấy chứ.”

   Họa Long hỏi tên nho nhã lại biết tiếng : “Cậu kia, cậu từng tiếp vị khách biến thái nhất là như thế nào?”

   Tên đó trả lời: “ lão thương nhân già người Hồng Kông, bạc trắng từ tóc đến râu rồi mà còn thích được chiều như con nít! Nghĩ đến là lại mắc ói!”

   tên quay ra hỏi Bao Triển: “ cũng muốn chuyển sang nghề này à?”

   Bao Triển thành trả lời: “Cũng từng nghĩ đến, nhưng giờ cạch đến già rồi!”

   Tô My mãi mới thắng được ván, hỏi tên cơ bắp: “Trong hai trợ lí này của tôi, thích lên giường với ai hơn?”

   Tên cơ bắp chỉ vào Họa Long, bảo: “ ta!”

   Bao Triển hỏi: “Trong hàng trai tiếp khách ở đây, nghe có mấy người lưng có xăm rồng phải ?”

   tên trả lời: “Trong khu VIP của vũ trường này có năm “đệ nhất tay chơi”, lưng họ xăm năm phần của con rồng, người có hình đầu rồng chính là cả.”

   Bao Triển, Họa Long, Tô My liếc nhìn nhau. Bao Triển giả vờ chán, phá đám trò chơi. Tô My hiểu ý, cũng cố tình làm mặt tức giận, ném vỡ chai rượu xuống đất, vơ đống xúc xắc quăng vào tường, quát: “Gọi ngay quản lí vào đây! giải quyết vụ này ta cho đập nát quán bây giờ!”

   Sáu tên trai bao vì sao Tô My lại nổi cơn tam bành như thế, chỉ biết ngoan ngoãn bảo công chúa đứng ngoài cửa gọi quản lí. người phụ nữ, trung tuổi, mặc đồng phục, đeo biển tên, cười niềm nở, bước tới. Bà ta để mái tóc xoăn như sóng gợn, dù qua nửa đời người nhưng nhìn vẫn còn rất đưa tình, lả lướt người toát ra vẻ hấp dẫn của người đàn bà chín chắn và nhiều kinh nghiệm. Bà ta cúi mình, hai tay đưa danh thiếp cho ba vị khách quan. Họa Long cũng đưa hai tay nhận lấy, danh thiếp viết mấy chữ: “Phạm Li Sa – Quản lí trưởng bộ phận phục vụ nam.”

   Họa Long : “Quản lí Phạm, tiểu thư Tô My nhà chúng tôi hài lòng về chất lượng phục vụ.”

   Phạm Li Sa cười lẳng lơ, trả lời: “Xin hỏi còn chỗ nào chưa hài lòng ạ? Chúng tôi gắng hết sức đáp ứng cầu.”

   Họa Long : “Tại sao đưa chúng tôi đến khu VIP?”

   Phạm Li Sa trả lời: “Khu VIP mà các vị phải có thẻ thành viên mới vào được ạ, và phải có hẹn trước.”

   Tô My lớn tiếng: “Khinh bọn ta hả? Nên mới đưa toàn quân non choẹt đến đây. Ta muốn năm “đệ nhất tay chơi”.”

   Bao Triển họa theo: “Tiểu thư nhà chúng ta thiếu tiền!”

   Họa Long bật nắp chiếc cặp số đưa ra trước mặt.

   Phạm Li Sa. Nhìn thấy tiền ta gật đầu lia lịa. Sau khi tính toán xong các khoản tại phòng riêng, Phạm Li Sa đưa ba người đến phòng VIP tầng thượng. Thông thường những điểm kinh doanh trá hình đều có cửa bí mật, nhưng vũ trường này hoàn toàn có chút gì là che giấu. Thang máy chạy thẳng lên tầng cao nhất. Sau khi băng qua đoạn hành lang dài như mê cung, cuối cùng cũng đến được khu VIP vô cùng sa hoa tráng lệ.

   Phạm Li Sa giới thiệu với ba vị khách quý, giá thấp nhất cho phòng riêng trong khu VIP là 6800 Nhân dân tệ, cộng thêm 15% phí dịch vụ, thông thường chỉ có giới thượng lưu giàu có mới dám đến nơi này. Phòng riêng được trang hoàng bằng tông màu vàng quý phái, các thiết bị như thể sa xỉ hơn được nữa. Dưới nền phủ lớp thảm dày, tường treo những bức tranh trừu tượng đáng giá, đèn treo bằng đá quý phản chiếu ánh sáng tạo ra những cung màu đủ sắc rực rỡ như cầu vồng, mỗi góc cạnh của căn phòng đều toát lên khí chất vô cùng quý tộc và vương giả.

   Bốn chàng trai đẹp mê hồn trong bộ đồ tây lịch lãm được gọi đến phòng riêng. Phạm Li Sa vừa cười vừa giới thiệu: “Đây chính là bốn chàng “đệ nhất tay chơi” của chúng tôi.”

   tên gì?” – Tô My hỏi người trong số đó.

   “Chris.” – Người được hỏi trả lời.

   “Tên tiếng Hoa?” – Tô My hỏi.

   “Dê Tây.”

   Tô My hiểu rằng, những người làm nghề này đều có “kĩ danh” của mình, dù có gặng hỏi thế nào họ cũng bao giờ khai tên .

   Phạm Li Sa giới thiệu từng người . Bốn “đệ nhất tay chơi” này đều được đào tạo cách chuyên nghiệp về mọi mặt để phục vụ nhu cầu của khách làng chơi, đảm bảo ai hài lòng.

   Mỗi người trong số họ đều có những thế mạnh riêng.

   Rồng Cuộn là mẫu đàn ông từng trải và chín chắn, thân hình chắc nịch pha chút hoang dã, độ tuổi chín muồi, có “sức chiến đấu”.

   Sói Lăn thuộc hàng cơ bắp, cơ thể cường tráng đặc trưng của những người thể thao vận động, nước da ngăm đen trông vừa lạnh lùng vừa hấp dẫn.

   Thỏ Trắng khác hoàn toàn, ta là mẫu “hot boy” được nhiều ưa chuộng, mặt búng ra sữa, nụ cười ngọt ngào, đôi mắt long lanh trông giống như vừa bước ra từ cuốn truyện tranh của tuổi mới lớn.

   “Các cởi áo để tôi ngắm thử xem sao.” – Tô My .

   Phạm Li Sa gật đầu. Quần áo của các “đệ nhất tay chơi” được thiết kế riêng phục vụ “nghề”. Vừa đưa tay kéo, cả bộ đồ người tuột xuống.

   Bốn người đàn ông lại mấy vòng khoe vẻ đẹp cơ thể. Mắt Họa Long và Bao Triển lóe sáng khi nhìn lưng họ đều có hình xăm, hơn thế nữa những hình này chính là bốn phần của con rồng, chỉ còn thiếu “đuôi rồng” nữa là đủ bộ. Bao Triển đưa tay lên xem đồng hồ, kì thực đây là chiếc máy ảnh kĩ thuật số được thiết kế riêng cho việc điều tra. Hình xăm người bốn “đệ nhất tay chơi” được ghi lại cách bí mật.

   Phạm Li Sa chỉ vào phần cơ thể phía dưới của các “tay chơi”, giới thiệu kĩ càng lượt về kĩ thuật “cấy bi”, và những cảm giác mới lạ mà chúng mang lại.

   “Mấy chàng cấy bi này ta bao hết. thôi nào!” – Tô My ra vẻ hào hứng.

   Phạm Li Sa cười : “Thực ra, chỉ cần là đủ rồi, đảm bảo tiểu thư hài lòng.”

   Họa Long hỏi: “Chỗ này chẳng phải có năm “đệ nhất tay chơi” sao?”

   Cả ba người trong tổ chuyên án đều hiểu rằng bốn người này chắc chắn có liên quan đến nạn nhân vụ án.

   Năm phần của hình xăm bị thiếu , nạn nhân rất có thể chính là trong những người thuộc nhóm này.

   Phạm Li Sa trả lời: “Đúng thế! Đúng là có năm người.”

   ta mời vào chàng trai trông có vẻ còn tuổi. Cậu ta cởi đồ để lộ hình đuôi rồng lưng.
   Chrislinhdiep17 thích bài này.

  3. Matcha2604

   Matcha2604 Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   1,771
   Chương 4 Nụ hôn băng lửa

   “Cậu bé, cậu tên gì hả?” – Tô My hỏi.

   Cậu bé xăm đuôi rồng giọng lí nhí, ấp úng trả lời: “Em… em tên… tên Đường…”

   Phạm Li Sa chen vào: “Cậu ta tên Cá Nhảy!”

   Hình xăm lưng cậu bé này vẫn còn tấy đỏ, chứng tỏ hình mới làm được vài ngày. Cậu bé cũng được “cấy bi”, càng cho thấy đây chỉ là người thế thân mới tới.

   Với kinh nghiệm phá án của mình, tổ chuyên án lập tức đoán ra rằng “Cá Nhảy” thực chết rồi. Nếu cái chết của cậu ta liên quan đến vũ trường này, trước mất tích của “con cá nhả ra tiền” như thế, chắc chắn họ thể tìm. Thế nhưng người của vũ trường lại hề báo cảnh sát tìm người mất tích, chứng tỏ chí ít họ cũng là người biết gì đó về vụ việc này. Tin tức về việc phát những mẩu tay chân vô chủ lan rộng khắp nơi, khiến dư luận trong thành phố ngừng dậy sóng, những người của vũ trường này thể nào hay biết. Nếu chính họ là những kẻ gây án, sau đó phân xác tẩu tán, khi Tô My nhất quyết đòi gặp cả năm “đệ nhất tay chơi” chắc chắn khiến họ nảy sinh nghi ngờ.

   “Cả năm ta bao hết! Lên nào!” – Tô My hô lớn.

   “Rất tiếc là được. Trong khu VIP vẫn còn khách khác đặt trước rồi, tiểu thư chỉ được chọn người thôi ạ!”

   Ba người của tổ chuyên án rút thẻ cảnh sát, cầu đưa năm tên trai bao về đồn. Cả năm những nghe lời, còn hô hào xung quanh. nhóm bảo vệ đằng đằng sát khí nhanh chóng ập tới, định dùng vũ lực chống trả. Những gã bảo vệ vũ trường thực chất đều là những tên xã hội đen mặc người đồng phục bảo vệ.

   Tình hình vô cùng hỗn loạn, đội trưởng đội bảo vệ hét lớn: “Mau bắt ba kẻ mạo danh cảnh sát này lại cho tao, đưa hết đến đồn cảnh sát.”

   Mấy tên bảo vệ xông tới, Họa Long chống tay trái xuống bàn, lăng người sang bên, hai chân đá liên hoàn cước mấy tên bảo an ngã dụi rồi lùi lại phía sau. nhóm bảo vệ khác nhào về hướng Bao Triển và Tô My.

   Những kẻ hung thần ác bá này hề thương hoa tiếc ngọc. Tên đội trưởng ném dùi cui điện về phía Tô My khiến tái mặt. Bao Triển vội ôm chặt Tô My, né sang bên, chiếc dùi cui đập mạnh vào bức tường phía sau.

   Họa Long rút súng bắn chỉ thiên, quát: “Cảnh sát đây! Tất cả đứng yên! ai được làm bừa.”

   Sau tiếng súng inh tai, những tên bảo an mới chịu dừng lại. Rồng Cuộn hề tỏ chút sợ hãi, cách khinh bỉ: “Cảnh sát làm được gì? Bọn bay có biết ai là chủ nhân của vũ trường này hả? cho bọn mày sợ, phu nhân chủ tịch thành phố có góp cổ phần ở đây đấy!”

   Phạm Li Sa quát nạt: “Đừng có bừa.”

   Sau đó, ta cười với Họa Long: “Để tôi đưa họ cùng các , hợp tác hoàn thành công việc, được chứ ạ?”

   Hôm đó, phía cảnh sát lục soát điều tra vũ trường cả đêm, toàn bộ hoạt động đều bị đình chỉ để chỉnh đốn.

   Tại phòng nghỉ, cảnh sát tìm thấy album ảnh của năm “đệ nhất tay chơi” của khu VlP, tất cả đều là ảnh kĩ thuật số rất sắc nét. Trong đó có số ảnh khỏa thân, với mục đích để các quý bà chọn lựa hình. Sau khi kiểm tra bằng các biện pháp kĩ thuật nghiệp vụ, cánh tay và đùi của trong số những “tay chơi” ở đó phù hợp với những mẩu chân tay từng tìm thấy, hình xăm cũng trùng khớp. Những người làm việc tại vũ trường cho biết, người này tên thường gọi là Cá Nhảy, là nhân vật được ưa chuộng nhất tại đây, mấy ngày trước bỗng dưng xin thôi việc và bỏ đâu .

   Năm “đệ nhất tay chơi” trong khu VIP gồm có: Rồng Cuộn, Sói Lăn, Dê Tây, Thỏ Trắng và Cá Nhảy.

   Hình xăm chính là điểm phá án mấu chốt giúp xác định danh tính nạn nhân trong vụ này – Cá Nhảy. Vụ án có tiến triển, công việc tiếp theo là thẩm vấn, điều tra, loại trừ và khoanh vùng kẻ tình nghi.

   Tổ chuyên án lần lượt thẩm vấn năm “đệ nhất tay chơi” và Phạm Li Sa, điều tra về mạng lưới các mối quan hệ của nạn nhân.

   Giáo sư Lương: “Tại sao phải để cậu bé họ Đường mạo danh Cá Nhảy?”

   Phạm Li Sa: “Mấy hôm trước Cá Nhảy thực bỗng nhiên bỏ việc, trong khu VIP có năm “đệ nhất tay chơi” chúng tôi thể để thiếu người được, nên mới tuyển Tiểu Đường đến, vẫn còn chưa kịp đặt “kĩ danh” cho cậu ta. Làm nghề này ai cũng phải có “kĩ danh” riêng của mình, dùng tên , nên trong lúc cấp bách tạm dùng tên của Cá Nhảy. Việc xăm mình cho Tiểu Đường cũng là cho thống nhất với bốn người còn lại thôi.”

   Giáo sư Lương: “Sau khi bỏ việc Cá Nhảy đâu?”

   Phạm Li Sa: “Tôi . Những người đến rồi ở đây rất nhiều và thường xuyên.”

   Giáo sư Lương: “Hôm cậu ta bỏ việc, ở đâu?”

   Phạm Li Sa: “Hôm đó tôi tham gia tiệc sinh nhật người bạn, làm.”

   Bao Triển: “Cậu đến vũ trường này làm việc bao lâu rồi?”

   Tiểu Đường: “Tôi được điều đến từ nơi khác, là chị Phạm giới thiệu tôi lên, đưa thẳng tới khu VIP phục vụ. Mấy hôm nay tôi chuẩn bị được đưa “cấy bi”, nào ngờ chưa phục vụ được khách nào vớ phải cảnh sát, đúng là đen đủi!”

   Bao Triển: “Cậu mới đến hả? Tại sao lại được đưa thẳng tới khu VIP?”

   Tiểu Đường: “Trước đây tôi làm ở vũ trường khác, cũng gọi là có chút danh tiếng.”

   Họa Long: “Tên gì?”

   Rồng Cuộn: “Rồng Cuộn.”

   Họa Long: “Tên ?”

   Rồng Cuộn: “Lưu Truyền Căn”

   Họa Long: “Cái tên cũng quê gớm nhỉ! Chẳng trách mà phải đổi tên, tuổi?”

   Rồng Cuộn: “35.”

   Họa Long: “Quê quán?”

   Rồng Cuộn: “Tôi người Hồ Bắc.”

   Họa Long: “Nghề nghiệp.”

   Rồng Cuộn: “Đại diện kinh doanh vũ trường Pháo Hoa.”

   Họa Long: “Gì hả? Đại diện? Đại diện cho ai? Tại sao lại làm trai bao?”

   Rồng Cuộn: “Tôi phải trai bao.”

   Họa Long: “Còn già mồm! bị bắt quả tang còn chối. Cái thứ trong quần mang cấy mấy viên bi làm gì hả?”

   Rồng Cuộn: “Để phục vụ vợ được sao?”

   Họa Long: “Bằng này tuổi đầu rồi còn làm trai bao?”

   Rồng Cuộn: “ ra chuyện cũng dài. Cậu biết ? Mấy hôm trước tôi và vị khách ngồi chuyện phiếm. Vị khách đó là kiến trúc sư. Điều trùng hợp là chúng tôi thi đại học cùng năm 1992. Khi đó, cả nước vẫn còn thi đề chung. Tôi được 515 điểm, trượt. Người kia ở Bắc Kinh, được 497 điểm, đậu vào trường Đại học Kiến trúc xây dựng. Số phận của hai chúng tôi ngờ khác nhau đến thế. Haizzz! Người ta giờ là kiến trúc sư còn tôi lại phải làm cái nghề này.”

   Họa Long: “Lưu Truyền Căn, làm nghề này bao lâu rồi?”

   Rồng Cuộn: “Hơn năm. Trước đây làm kinh doanh, thua lỗ, đường thấy có quảng cáo tuyển “phục vụ nam”, thế là vào nghề.”

   Họa Long: “Tuổi nhiều thế này rồi, làm nghề này có nổi ?”

   Rồng Cuộn: “Thế là cậu biết rồi. Làm nghề này của chúng tôi, đứng tuổi chút mới được ưa chuộng. Mấy bà giàu có kia mà kiếm lũ trai trẻ, lại thấy có cảm giác loạn luân, tội lỗi. Các cậu có niêm phong cả vũ trường cũng chẳng ăn thua gì. Mấy hôm nữa “mây tan mưa tạnh”, rồi lại mở cửa kinh doanh ấy mà.”

   Họa Long: “ và Cá Nhảy có mâu thuẫn gì ?”

   Rồng Cuộn: “. Cậu biết đấy thôi, chúng tôi là em kết nghĩa, tình cảm rất tốt, nên chúng tôi mới xăm hình con rồng như thế. Nhưng mà, nghe cậu ấy gặp chuyện gì đó rồi.”

   Họa Long: “Chuyện gì?”

   Rồng Cuộn: “Đây là tôi nghe Dê Tây kể thôi. Cá Nhảy trộm tiền của vũ trường rồi bỏ trốn.”

   Tô My: “Cá Nhảy là người thế nào?”

   Dê Tây: “Cậu ta ấy à? Rất nghề, phục vụ hết mình, là “tay chơi” số trong nhóm chúng tôi.”

   Tô My: “Hết mình? nghề? đến mức nào hả?”

   Dê Tây: “Cá Nhảy rất giỏi ngón nghề “nụ hôn băng lửa”. Ở những chỗ khác chỉ có “hai vòng”, riêng ở đây có chín vòng.”

   Tô My: “Nụ hôn băng lửa là gì?”

   Dê Tây: “Nước đá, nước lạnh, mật ong, kẹo mút, bơ, thạch trái cây, cola, rượu vang đỏ, nước cà ri, lần lượt ngậm những thứ này trong miệng rồi phục vụ khách.”

   Tô My: “Phục vụ cách nào? À… hiểu rồi! Khách của Cá Nhảy có nhiều ?”

   Dê Tây: “Cậu ta vừa nghề vừa đẹp trai. Đứng hàng chắc chắc mọi người chọn cậu ta rồi. Cá Nhảy cũng quan tâm khách là phụ nữ hay đàn ông, còn sáng tạo ra trò mới tên là “dán bánh nướng” nên rất được ưa chuộng.”

   Tô My: “Thế nào là “dán bánh nướng”?”

   Dê Tây: “Là cách chơi hai nam nữ. Cậu ta ở giữa.”

   Tô My: “ biến thái! Cá Nhảy có mâu thuẫn với ai ?”

   Dê Tây: “Đội trưởng đội bảo vệ, họ từng có lần đánh nhau.”

   Tô My: “Sao cậu biết Cá Nhảy ăn trộm tiền của vũ trường?”

   Dê Tây: “Đội trưởng đội bảo vệ kể với tôi. ta bí mật điều tra vụ này.”

   Giáo sư Lương: “Nào, hút điếu thuốc ! Thu nhập của các cậu được bao nhiêu?”

   Sói Lăn: “Tiếp khách, phần trăm bán rượu và đồ uống, khách ở ngoài, mỗi tháng chắc cũng tầm ba vạn tệ.”

   Giáo sư Lương: “Thế còn Cá Nhảy?”

   Sói Lăn: “Cậu ta kiếm tương đối nhiều, chắc cũng phải tầm năm vạn, nhưng trò này như bán mạng sống ấy, làm trai bao cũng đâu phải dễ. Thằng nào cũng khoe khoang dai sức nọ kia, toàn khoác lác.”

   Giáo sư Lương: “Vất vả nhỉ!”

   Sói Lăn: “Những quý bà đến vũ trường thường chỉ có hai vấn đề: Nhu cầu giường chiếu cao, hoặc là ngoại hình trông quá xấu xí. Thông thường đàn bà thường dễ nhịn chuyện giường chiếu, vì đạo đức và lương tâm mà, như đàn ông, nên cứ thử tưởng tượng, đến mức phải tìm trai bao nhu cầu phải cao chừng nào. Những người có chút nhan sắc chẳng khó gì để kiếm được người đàn ông ra hồn, chẳng việc gì phải bỏ tiền đến chốn này. Nên có thể kết luận câu, những bà đến đây, mặc dù người vàng ngọc rủng rỉnh, nhưng phần đa đều lùn béo, cũng xấu ma chê quỷ hờn.”

   Giáo sư Lương: “Xem ra các cũng sung sướng gì nhỉ! Tiếp tục về Cá Nhảy .”

   Sói Lăn: “Nếu chỉ phục vụ thôi chẳng thành vấn đề. Nhưng số bà lại thích nghe lời ngon tiếng ngọt, thích được khen, được cưng nựng như công chúa cơ, mới nghĩ thấy buồn nôn. Nhưng Cá Nhảy rất thông minh, miệng lại ngọt như mía lùi, các bà đưa ra ngoài ăn uống cậu ta còn giành trả tiền, thỉnh thoảng lại tặng quà mấy bả, khiến mấy bả có cảm giác được cách bình đẳng, và nghĩ rằng mình có sức hấp dẫn riêng, chinh phục được người trai trẻ này.”

   Giáo sư Lương: “Phạm Li Sa, đội trưởng đội bảo an và Cá Nhảy có quan hệ như thế nào?”

   Sói Lăn: “Chị Phạm tốt nghiệp trường có tiếng, tố chất tao nhã, được vũ trường mời đến làm việc. Chị ấy đối xử với chúng tôi rất tốt. Đội trưởng đội bảo an là dân xã hội đen, ai ở đó dám động đến. ta ức hiếp trừ ai, còn tự mình làm luật, chúng tôi hàng tháng đều phải có phong bì riêng cho mới được yên thân.”

   Bao Triển: “Trước đây làm nghề gì?”

   Thỏ Trắng: “Trước đây tôi hát trong vữ trường, chủ yếu hát thể loại như của Dick and Cowboy[3], thực tôi cũng chẳng thích thú gì cái nghề bây giờ. Ngày đó “tuyệt” có những nữ ca sỹ mặc áo dài Thượng Hải hát những bài nhạc vàng. Cứ nghĩ lại thời đấy mà thèm. Trong vũ trường cũng chẳng ồn ào như giờ, tệ nạn, ma túy, trai bao gọi. Còn bây giờ, bước lên sân khấu là lột đồ khoe thân, tôi cũng chẳng cất giọng mà hát nổi nữa. Bên dưới nào Trương, Lý, Trần, Triệu ngừng chúc rượu. Trương thưởng chai, chịu kém gọi lại thưởng hai chai, rồi cứ thế Trần lên mặt thưởng ba chai, cứ phải nghe lời, cứ phải uống, bao nhiêu cặp mắt nhìn vào, uống đắc tội, làm mất mặt các đại ca chỉ có đợi mà bó giò bó cẳng.”

   Bao Triển: “Trước đây Cá Nhảy làm nghề gì?”

   Thỏ Trắng: “Tôi cũng chẳng . Cậu ta là hàng trai bao thiên bẩm. Tôi chỉ mong các làm sao đóng luôn cửa cái vũ trường đó cho xong, những nơi thối nát chướng khí như thế đáng phải đập lâu rồi, sau này tôi thà hát rong cũng muốn làm cái nghề dơ bẩn này nữa.”

   Bao Triển: “Đội trưởng đội bảo an và Cá Nhảy đánh nhau vì chuyện gì?”

   Thỏ Trắng: “Cá Nhảy kiếm nhiều nhất hội, nên đội trưởng đội bảo an hay tìm cậu ta gây khó dễ, có lần ẩu đả trận rồi, đám chân tay của đội bảo an dần cho Cá Nhảy trận xưng húp mặt mày. Cũng may có chị Phạm ra can ngăn, từ đó hai bên nảy sinh mâu thuẫn.”

   Bao Triển: “Tại sao Cá Nhảy lại bỏ việc?”

   Thỏ Trắng: “Nghe cậu ta gì mà tự ý bỏ , còn ăn trộm lượng tiền trong két của vũ trường cùng số giấy tờ thanh toán. Vũ trường giao cho đội trưởng đội bảo an phải tìm được cậu ta. Vốn vẫn định báo cảnh sát, nhưng vì những giấy tờ thanh toán kia có liên quan đến mua bán dâm, số tiền mất cũng nhiều, báo cảnh sát chẳng hóa mồi lửa tự thiêu, nên đành cậu ta bỏ việc cho êm chuyện.”

   Cảnh sát cho gọi đội trưởng đội bảo an đến làm việc. kẻ rất ư ngông cuồng bá đạo, tự xưng trong giới xã hội đen và quan trường đều có người quen biết, đến cục trưởng cục cảnh sát cũng chẳng dám động đến sợi lông chân. Về vụ mất cắp liên quan đến Cá Nhảy, đội trưởng đội bảo an cho biết chỉ có người trong vũ trường mới được phép vào phòng tài vụ, cửa và két sắt đều bị cạy mở, trường mất cắp tìm thấy dấu giày của Cá Nhảy, và cũng từ khi đó còn thấy cậu ta trở lại làm việc nữa.

   Tổ chuyên án sau khi thẩm vấn lập tức mở cuộc họp phân tích tình hình vụ án. Chủ tịch thành phố, phó chủ tịch thành phố, các lãnh đạo cảnh sát địa phương đều được mời đến dự.

   Bao Triển : “Trong những người thẩm vấn, nhất định có kẻ dối.”

   Giáo sư Lương tán đồng ý kiến: “Đúng thế. Hung thủ chính là trong số họ.”
   thutran, Chrislinhdiep17 thích bài này.

  4. Matcha2604

   Matcha2604 Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   1,771
   Chương 5 Phố đèn màu

   Sau cơn mưa, cả công viên chỉ lác đác vài người dạo, những nhành liễu rủ xuống đung đưa trước gió. Đầu đường có người nướng thịt cừu, những miếng sườn nằm vỉ nướng bốc lên mùi thơm nức mũi, mấy hòn than củi trong chậu sắt rực lên từng hồi. đống lớn than dự trữ chất bên cạnh bụi hoa ngâu đỏ, bên đậy lớp bạt chống nước.

   Năm “đệ nhất tay chơi” ngồi uống bia tại quán nướng ngoài trời này, vừa ăn vừa tán chuyện. Nóng nực, họ cởi bỏ lớp áo, để ra hình xăm lưng.

   Cá Nhảy nâng cốc, nhưng trong lòng có gì đó bất an, cảm giác hình như mình từng nhìn thấy cảnh này ở đâu đó.

   Cậu ta thể ngờ được, chỉ vài ngày sau thôi, ngay cạnh chỗ ngồi, đùi của mình bị kẻ lang thang mang nướng tái rồi gặm chơi. Tay trái cậu ta nằm ở phía Tây thành phố, còn tay phải về phương Bắc.

   “Khách hôm qua cho chú mày bao nhiêu?” – Thỏ Trắng hỏi.

   “Mụ già đó kẹt tưởng nổi, đúng là mệt bã người mà chẳng được bao.” – Dê Tây đáp, rồi tiếp: “Mụ còn bảo lần sau phải bảo cả năm em ta phục vụ đấy.”

   “Sức đến đâu mà dám lần đòi cả năm.” – Cá Nhảy mỉa.

   “Trừ khi là sức trâu sức ngựa, còn nhớ lần trước có đoàn khách Nga đến thăm…” – Thỏ Trắng Dê Tây chen vào: “Đừng nhắc vụ đấy nữa, đúng là ác mộng, chẳng khác nào đánh vật thông đêm, lại còn được cho nghỉ. Sau vụ đấy tao dưỡng thương hai ngày liền mà lại sức, cả người cứ rão ra.”

   Sói Lăn cũng bức xúc kém: “ thế còn chẳng thơm tho gì, mẹ kiếp, cứ như là bị cưỡng bức bằng.”

   Cá Nhảy bông đùa mấy câu xoa dịu khí: “ phải là đệ đây chê gì ngựa nhà mình, nhưng mà đúng là lũ ngựa tây phải ai cũng thuần phục nổi.”

   Rồng Cuộn ra dáng cả, lắc đầu : “Ngoài Cá Nhảy ra, mấy chú mày đều chưa tiếp các bà phu nhân nhà quan lớn khoản ấy mới gọi là hổ đói.”

   Cá Nhảy ôm vai gật đầu: “Chuẩn! Mấy bà vợ quan lớn đúng là như hổ nhốt chuồng bỏ đói lâu năm ấy.”

   Hai cánh tay của Cá Nhảy được tìm thấy cách nhau dưới cây số. Trong vụ này, cảnh sát địa phương chủ yếu đặt mục tiêu tìm ra hung thủ, còn nguyên nhân cái chết chưa thể làm được. Tổ chuyên án quyết định thay đổi phương án điều tra sang tìm kiếm kẻ tình nghi gây ra vụ chặt xác phi tang, và trọng điểm điều tra vụ án mất cắp tại vũ trường.

   Những kĩ năng điều tra phá án mà ta hay xem ti vi và tiểu thuyết rất khó vận dụng vào tình hình thực tế. Chỉ câu đơn giản bản tin như “qua kết quả điều tra của phía cảnh sát”, đằng sau đó biết án chứa bao nhiêu nỗi vất vả và nguy hiểm mà các chiến sĩ gặp phải.

   Để thu được các chứng cứ có sức thuyết phục, lực lượng lớn cảnh sát địa phương được huy động.

   Họ phải điều tra toàn bộ các mối quan hệ của Cá Nhảy trong vũ trường, xác thực khẩu cung của từng người, thậm chí còn phải đến điều tra tại quê nạn nhân ở vùng khác cách thành phố này rất xa… Tất cả các đầu mối đều chĩa vào đội trưởng đội bảo an.

   Quản lí tài vụ của vũ trường cho biết, họ bị mất khoảng ba vạn tệ và hơn mười nghìn đô la tiền mặt cùng cuốn hóa đơn.

   bảo an tự tuần tra vào sáng sớm phát cửa phòng tài vụ bị cạy mở, lập tức báo cáo tình hình với đội trưởng. Đội trưởng bảo ta thông báo với cấp . Điều đó chứng tỏ, khi phát vụ việc, tại trường chỉ có mình đội trưởng đội bảo an.

   Đó là điểm vô cùng khả nghi, khiến phía cảnh sát thể lưu tâm đến. Tô My tìm ra đầu mối vô cùng quan trọng, sau khi vụ mất trộm xảy ra, đội trưởng đội bảo an từng đến ngân hàng đổi đô la Mỹ.

   Mặc dù các chứng cứ đều rất hợp lí, nhưng trong quá trình thẩm vấn, đội trưởng đội bảo an vẫn vô cùng ngông cuồng, ngoan cố đến cùng, nhất quyết khai nguồn gốc số tiền đó. Cảnh sát địa phương quyết định dùng biện pháp mạnh. Sau hồi tra khảo, tên đội trưởng đội bảo an ôm mặt khai nhận hành vi phạm tội của mình.

   Khi đứng mình tại trường vụ mất cắp, cả cửa phòng tài vụ và cửa két sắt đều bị bật mở. Đội trưởng đội bảo an phát trong két sắt vẫn còn sót lại cục tiền đô. Lòng tham nổi lên, và cho rằng số tiền này rồi cũng được đổ lên đầu kẻ trộm, nên “tiện tay” nhón vào túi mình.

   Cảnh sát cho rằng đội trưởng đội bảo an dối. Nếu là kẻ trộm, chắc chắn thể nào để lại số tiền đô ngon lành như thế. Chỉ có khả năng, do mâu thuẫn với Cá Nhảy, đội trưởng đội bảo an giết nạn nhân, chặt xác phi tang, rồi dựng lên vụ trộm cắp để ngụy tạo chứng cứ hòng thoát tội.

   Cảnh sát tra khảo mạnh tay hơn nữa. Đội trưởng đội bảo an nhừ đòn, nằm thoi thóp, nhưng vẫn ngoan cố, chỉ khai nhận nguyên như lúc đầu.

   Vụ án kéo dài mãi chưa được giải quyết, Chủ tịch thành phố mấy lần đích thân đến hỏi thăm tình hình.

   Mỗi cuộc họp phân tích vụ án ông đều có mặt và phát biểu ý kiến. Cả Chủ tịch thành phố và công an địa phương đều tin rằng vụ này là do đội trưởng đội bảo an gây ra. Mấy hôm sau, đội trưởng đội bảo an khai nhận toàn bộ quá trình gây án và tẩu tán thi thể.

   Tổ chuyên án cảm thấy vụ việc này có gì đó thỏa đáng. Các điểm nghi vấn vẫn còn rất nhiều, phần thân và đầu của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, ràng đội trưởng đội bảo an sợ đòn mà nhận tội.

   Theo khẩu cung của đội trưởng đội bảo an, người bạn làm ở xưởng luyện thép, phần thân nạn nhân bị quẳng vào lò nung cho tan chảy rồi.

   Chủ tịch thành phố lấy lí do kết thúc vụ án lệnh cho cảnh sát địa phương cảm ơn và hủy cầu trợ giúp phá án, buộc tổ chuyên án phải rút khỏi vụ việc.

   Thế nhưng “thỉnh thần dễ, tiễn thần khó”, tổ chuyên án đồng ý bỏ dở vụ việc, còn thẳng thắn hỏi Chủ tịch thành phố vì sao lại cố ý làm thành vụ án oan. Phó chủ tịch ở giữa phải chịu áp lực rất lớn, đành đưa ra phương án điều đình, Chủ tịch thành phố đồng ý để tổ chuyên án ở lại thêm tuần làm công tác “dọn dẹp” sau vụ án, tuần sau nhất định phải rút lui.

   Tổ chuyên án bí mật mở cuộc họp.

   “Thời gian của chúng ta còn nhiều, chỉ đúng tuần thôi.” – Giáo sư Lương trầm ngâm .

   “Đội trưởng đội bảo an sắp bị tra khảo đến chết, lời khai ràng có hàng trăm lỗ hổng, chúng ta nên báo cáo việc này lên Bộ công an.” – Tô My bức xúc.

   Bao Triển: “Mọi người còn nhớ ? Rồng Cuộn từng có lần buột miệng người đứng sau vũ trường Pháo Hoa này chính là phu nhân Chủ tịch thành phố.”

   Tô My: “Tất nhiên là nhớ rồi, lúc đó Phạm Li Sa còn lập tức ngắt lời cho tiếp.”

   Họa Long: “Điều đó chẳng có gì là lạ. Ở con phố ấy, chỉ có những vũ trường, mà những trung tâm mát-xa, những khu vui chơi giải trí, các khách sạn lớn, quán karaoke, đều có người nhà quan đứng sau đỡ hết. Nhưng đó đâu phải là lí do để Chủ tịch thành phố phải dựng vụ án oan như thế.”

   Giáo sư Lương: “Lập tức điều tra vợ Chủ tịch thành phố. Việc này phải hết sức bí mật, đừng để ai biết mà đánh rắn động cỏ.”

   Tô My bí mật điều tra hành tung của vợ Chủ tịch thành phố mấy ngày trước khi xảy ra vụ trộm, quả thực lần ra đầu mối vô cùng quan trọng. Hôm xảy ra vụ mất trộm chính là sinh nhật của vợ Chủ tịch. Phó chủ tịch thành phố bí mật cung cấp đầu mối cho tổ chuyên án. Vợ Chủ tịch thành phố là người vô cùng tham lam.

   Trong năm ngoài sinh nhật dương lịch ra, bà ta còn tổ chức cả sinh nhật lịch, chủ yếu nhằm mục đích kiếm tiền.

   Hôm tổ chức tiệc sinh nhật, rất nhiều khách quý được mời đến. Sau khi tiệc tàn, bà ta cùng hai người phụ nữ khác vào nghỉ tại phòng VIP của khách sạn sa hoa nhất thành phố. Hai người phụ nữ kia là vợ của Cục trưởng cục tài chính thành phố và Phó chủ nhiệm ban quản lí, tổng hợp cục ngoại thương thành phố.

   Giáo sư Lương suy luận: “Nếu đoán lầm, bữa tiệc sinh nhật mà Phạm Li Sa tham gia, rất có thể chính là sinh nhật vợ Chủ tịch thành phố.”

   Họa Long có vẻ chưa hiểu: “Nhưng điều đó có liên quan gì đến Cá Nhảy? Hai vụ việc này có liên quan gì đến nhau?”

   Bao Triển : “Vợ Chủ tịch thành phố mở tiệc sinh nhật, Phạm Li Sa tất nhiên phải tặng quà rồi.”

   Giáo sư Lương hỏi: “Tặng quà gì mới thích hợp?”

   Tô My hào hứng lên tiếng: “Đến lúc cháu thể rồi đây.”

   Tô My dùng kĩ thuật máy tính, thông qua trang mạng đặt phòng trực tuyến của khách sạn, đột nhập vào hệ thống máy chủ, tìm kiếm đoạn ghi hình tại khách sạn trong ngày diễn ra bữa tiệc sinh nhật. màn hình hiển thị, tối đó cả Phạm Li Sa và Cá Nhảy đều đến khách sạn.

   Nhưng sau đó, còn thấy Cá Nhảy ra khỏi khách sạn này nữa.

   Phạm Li Sa đưa trai bao đến gặp vợ Chủ tịch thành phố, rất hiển nhiên, ngoài việc tặng tiền, còn thêm cách hối lộ “đặc biệt” và thực dụng khác. Cá Nhảy, chính là món quà sinh nhật đáng giá!

   Phương thức hối lộ “đặc biệt” này còn dừng lại ở phạm trù đạo đức, mà có những ảnh hưởng đến xã hội, thế nhưng trong luật pháp nhiều nước đều chưa thấy có quy định về vấn đề này. Trao đổi quyền – sắc cũng khác gì trao đổi quyền – tiền. Điều đó trở thành hình thức đổ trác ngang nhiên giữa công quyền và tư lợi.

   Tại thành phố phía Nam của Trung Quốc, Cục trưởng họ Nữ, do dính vào vụ việc mua bán chức quan, bao che tụ điểm mua bán dâm và nhận hối lộ, bị phán 15 năm tù. Hành vi tham ô nhận hối lộ của bà ta có gì là mới, nhưng điều khiến mọi người kinh ngạc là người phụ nữ này từng nhiều lần nhận hối lộ bằng con đường giường chiếu.

   quan chức tại vùng phía Bắc Trung Quốc thường có câu cửa miệng mỗi khi uống rượu mời là: “ nào! bắn pháo thôi!”

   Buối tối diễn ra tiệc sinh nhật, Phạm Li Sa lấy chìa khóa vợ Chủ tịch để sẵn tại lễ tân khách sạn, Cá Nhảy theo Phạm Li Sa vào phòng VIP đặt trước.

   Phòng VIP rất rộng, bài trí sa hoa, có hai phòng ngủ chính phụ, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng, ngoài ra còn có phòng giải trí, phòng khách. Phạm Li Sa dặn dò Cá Nhảy, lát nữa có khách đặc biệt, phải phục vụ tận tình, được để khách phật ý.

   Phạm Li Sa gọi nhân viên khách sạn, lấy cho mình chiếc hộp giấy lớn, loại dùng đựng tủ lạnh, đặt ngang bàn trà tại phòng khách.

   Cá Nhảy hiểu gì, quay sang hỏi: “Chị Phạm, cái thùng này để làm gì?”

   Phạm Li Sa giọng lạnh ngắt: “Cởi đồ, nằm vào trong, được lên tiếng nghe chưa.”

   Chàng trai tuấn tú ngoan ngoãn nằm vào trong hộp giấy, cổ thắt chiếc nơ, cậu ta chính là món quà sinh nhật đặc biệt.

   Cá Nhảy nhắm mắt lại, trong lòng suy nghĩ: “Tôi là món đồ sao? Tôi là thứ đồ gì thế này?”

   Cá Nhảy làm trai bao có lí do gì đặc biệt, cũng giống như rất nhiều chàng trai khác làm nghề này, chỉ đơn giản là muốn làm làm thôi. Trước khi bước chân vào nghề, cậu ta là thợ làm đầu, tóc nhuộm vàng, đeo khuyên tai, mặc những bộ đồ kiểu Hàn rẻ tiền.

   Những ngày tháng ấy, cậu thích bàn luận những vấn đề nhàng và lãng mạn. Mỗi khi có khách, cậu vừa làm đầu vừa buôn chuyện với đồng nghiệp bên cạnh về nhạc Rock, về cà phê, thỉnh thoảng lại “tung chưởng” khoác lác vài câu cho vui miệng.

   Cá Nhảy : “Ban nhạc đấy để treble[4] xuống khoảng phần nghìn thôi là đẹp.”

   thợ cắt tóc bên cạnh nhún vai: “Ông bạn quá chuẩn, lát StarBucks ?”

   Cá Nhảy hào hứng: “Tôi chỉ uống Blue Mountain[5] thôi, cảm giác như nụ hôn ngọt ngào, làm cả người mình tan chảy theo ấy.”

   “Tôi chỉ thích Cappuccino[6] thôi” – Người bạn .

   Đôi lúc, khách hàng cũng hòa cùng câu chuyện, hỏi Cá Nhảy có biết khiêu vũ ?

   Cậu đáp: “Poping , nhưng biết tí chút dòng Disco cổ điển.”

   Nếu có khách nào hỏi cậu thường đọc loại sách gì? Có đọc cuốn tiểu thuyết “On The Road”, của Mĩ ? Nếu trả lời là chưa đọc, thấy mình thiển cận, cậu đành ra vẻ nguy hiểm, trả lời: “Rất tiếc, bản tiếng tôi chưa được đọc.”

   lần nọ, có vị khách nữ đưa cho cậu tấm danh thiếp, đó có ghi chức vụ “quản lí trưởng bộ phận phục vụ nam vũ trường Phá Hoa”.

   Vị khách đó ai khác chính là Phạm Li Sa.

   Sau đó, Cá Nhảy chủ động bỏ việc ở tiệm làm đầu, đến vũ trường, và trở thành trai bao chuyên nghiệp. Khi phỏng vấn, trong lòng cậu cũng rất hồi hộp. Cậu biết mình làm công việc gì, nhưng cám dỗ của con đường này quá lớn. Cậu nghĩ cách giản đơn, rằng nghề này chỉ cần lên giường với khách nữ là được.

   Phạm Li Sa là người dễ gây thiện cảm. ta thẳng thắn rằng, đôi khi có cả những khách nam. Những người đàn ông đến tìm trai bao cũng có hai loại: 1 và 0.

   Cá Nhảy gật gật đầu. Có lẽ, trong lòng cậu cũng bài xích nam giới, thậm chí có chút tò mò.

   Phạm Li Sa : “Đưa tay đây, thè lưỡi ra.”

   Cá Nhảy có phần ngượng ngùng, nhưng vẫn nghe lời làm theo. Cậu có đôi tay rất đẹp, lưỡi dài hơn những người bình thường khác. Điều đó khiến Phạm Li Sa có vẻ hài lòng. ta dặn dò cậu phải cắt móng tay ít nhất là ngón giữa và ngón áp út, để tránh làm khách bị thương. Nếu chỉ có chờ ăn đòn.

   Phạm Li Sa tự tin nhìn cậu : “Tôi huấn luyện cậu thành tay chơi số ở đây. Mỗi lần xuất , cậu phải lập tức làm chủ cuộc chơi, nghe chưa?”

   Phạm Li Sa phả hơi thuốc lên mặt Cá Nhảy, rồi nhìn cậu ta lượt từ xuống dưới. Bấy giờ giữa mùa đông, Phạm Li Sa mặc chiếc váy da bó sát, ngồi ghế xoay, ánh mắt mời gọi, trông giống như nàng Rei Saijou trong những cuốn phim nhạy cảm của Nhật Bản.

   Đứng trước người đẹp, Cá Nhảy có phần ngượng ngùng về những phản ứng cơ thể của mình.

   Phạm Li Sa cười hỏi: “Cậu kinh nghiệm đến mức nào rồi? Hiểu về cơ thể phụ nữ đến đâu?”

   Cá Nhảy trả lời: “Cũng bình thường thôi ạ.”

   Phạm Li Sa cười tình tứ, đôi mắt sáng lên, những nếp nhăn cuối mắt làm gương mặt ta thêm vẻ cuốn hút của người đàn bà từng trải. Dập điếu thuốc vào gạt tàn, Phạm Li Sa đưa ngón tay với Cá Nhảy lại gần. Cá Nhảy hơi do dự, nhưng rồi cũng ngoan ngoãn bước tới.

   Mỗi người phụ nữ đều phải có hai lần trinh trắng, lần là về tâm hồn, lần là về thể xác. Đàn ông cũng vậy.

   Kể từ đó, Cá Nhảy cắt móng tay, khổ luyện các “kĩ thuật” để hành nghề. lần, cậu chuyện cùng kĩ nữ cũng làm việc ở đây. eo người kĩ nữ thường thắt sợi chỉ hồng, đôi khi đó treo miếng ngọc bội .

   “Tại sao lại phải đeo sợi chỉ hồng làm gì?” – Cá Nhảy tò mò hỏi.

   biết hả?” ngừng lại giây lát, vặn lại.

   Những khách làng chơi thường xuyên phát ra những làm nghề này thường thắt sợi chỉ hồng quanh eo, mặt để làm bùa may mắn, tránh hung, mặt khác đây chính là thứ duy nhất mà họ giữ lại người. Có thể hiểu cách đơn giản rằng, họ muốn mình trần truồng còn gì trước mặt người khác, cho dù chỉ còn lại sợi chỉ , đó cũng là vớt vát lại liêm sỉ và tôn nghiêm cuối cùng cho họ. Rất nhiều bao từ chối việc hôn khách, ngoài lí do mùi hôi khoang miệng ra, có lẽ chỉ có thể dùng tâm lí hướng đến tình của người phụ nữ để giải thích. Với họ, nụ hôn là thứ thiêng liêng nhất đại diện cho tình đôi lứa.

   Người kĩ nữ vẫn còn nụ hôn, còn sợi chỉ hồng để giữ lại cho mình, thế còn những người như Cá Nhảy sao?

   Đôi khi tiếp khách gặp phải những người có sở thích quái gở, điều đó khiến Cá Nhảy dần dà vứt bỏ hoàn toàn sở thích bàn luận những câu chuyện nhàng và lãng mạn. Cậu trở thành người nổi nhất của vũ trường, đó là lí do Phạm Li Sa chọn cậu ta làm quà sinh nhật cho vợ Chủ tịch thành phố. Đêm đó, vợ Chủ tịch thành phố đưa hai người phụ nữ khác cùng đến, cả ba say ngà ngà. Khi Phạm Li Sa mở “hộp quà” bàn, ba người phụ nữ mắt sáng rực, nhìn món quà trần trụi trong hộp, hơi men cũng vì thế bớt nửa phần.

   Phạm Li Sa cất giọng ngọt xớt: “Chúc bà chị sinh nhật vui vẻ! Bà chị thấy món quà này thế nào?”

   Vợ Chủ tịch thành phố nấc lên tiếng vì no, cảm thán: “Ái chà! Đêm nay phải thức trắng rồi đây! Li Sa, cũng đừng về nữa, ở đây với chúng tôi luôn .”

   Ba người phụ nữ dù có hơi men, nhưng vẫn để lộ thân phận của mình. Phạm Li Sa đành giới thiệu từng người với Cá Nhảy.

   Trước tiên là vợ của Cục trưởng cục tài chính thành phố. Phạm Li Sa bảo cậu kêu bằng chị Tửu. Người đàn bà ngoài ngũ tuần nghe vậy cất giọng thảo mai, : “Cứ gọi bằng Tiểu Tửu là được rồi mà!”

   Cá Nhảy mới nghe đến đó nổi cả da gà.

   Phó chủ nhiệm ban quản lí tổng hợp cục ngoại thương thành phố đưa tay tự giới thiệu: “Chào cậu bé, chị là Ngâm Thanh.”

   Ba người đàn bà cộng vào đến hơn 150 tuổi. Chồng họ đều là những quan lớn, nuôi bà hai, em ba, ba người vợ già lâu ngày như cây khô đói khát. Đêm ấy, chính là ngày họ được hồi sinh cách điên cuồng. Đây là lần đầu tiên Tiếu Tửu và Ngâm Thanh tham gia trò chơi này nên cả hai có phần dè dặt. Nhưng chút hơi men xóa tất cả, chỉ còn lại ham muốn bấy lâu trỗi dậy trong lòng.

   “Các chị đừng ngại, cứ thử xem!” – Phạm Li Sa cổ vũ.

   Ngâm Thanh và Tiểu Tửu tiến lại gần, Cá Nhảy gồng người làm nổi lên lớp cơ ngực săn chắc, khiến cả hai vô cùng hứng thú.

   Vợ Chủ tịch thành phố lạnh lùng tiến lại, nắm tay Cá Nhảy đặt lên ngực mình, rồi giả bộ hét lên “đồ sở khanh”, sau đó tát cậu cái. Ba người đàn bà còn lại thấy thế bật cười khanh khách. Vợ Chủ tịch thành phố “hô hào” chị em bắt kẻ xấu, Cá Nhảy quay người chạy quanh căn phòng, rồi chạy vào phòng ngủ. Tiểu Tửu và Ngâm Thanh rượt theo cách vui vẻ, Cá Nhảy bỗng nhiên dừng lại, quay người ôm chầm lấy cả hai. Tiểu Tửu như thiếu nữ yếu đuối, ngả vào lòng người đàn ông cao lớn trước mặt, trách : “Đồ quỷ sứ! Quỷ sứ!”

   Ngâm Thanh mắt liếc đưa tình, rồi quàng tay qua cổ Cá Nhảy. Cả nhóm đổ nhào lên giường. Phạm Li Sa xé sẵn hộp bao cao su đặt bàn, bên cạnh là rượu vang đỏ, đá viên, kẹo mút và hộp Viagra.

   Sau mấy tiếng đồng hồ, mười gói bao cao su chỉ còn lại vài cái. Để duy trì phong độ, Cá Nhảy phải uống đến viên Viagra thứ ba. Loại viên nén màu xanh này mỗi ngày chỉ được dùng viên. Nhưng để đủ sức phục vụ ba vị khách quan trọng này, cậu ta đành phải cố. Cuối cùng, ba người họ cũng thỏa mãn, còn Cá Nhảy rút hết sức phục vụ, giờ người nhão như bún, nằm vật ở góc giường trong phòng ngủ phụ, đến đứng dậy cũng còn đủ sức nữa.

   Sau hồi nghỉ ngơi, Tiểu Tửu tiến lại gần, lấy viên nén màu xanh bàn nhét vào miệng Cá Nhảy. Cậu ta chỉ muốn nhổ nhưng lại dám. Cậu “a” lên tiếng, nuốt chửng viên “thần dược” mà giờ là “độc dược” vào bụng.

   Tiểu Tửu thầm vào tai cậu: “Pháp luật có quy định về việc phụ nữ cưỡng hiếp đàn ông đâu!”

   Cá Nhảy thều thào đáp: “ được đâu. Tôi hết sức rồi. Nếu cố nữa mất mạng mất. Hự! Bà đúng là đồ…!”

   Chưa xong câu, miệng cậu bị bịt lại bằng nụ hôn lấy gì làm vui sướng.

   Ở rất nhiều thành phố lớn, có những câu chuyện về việc mấy bà “đói khát” hành trai bao đến chết. Cái chết của họ là do sức cùng lực kiệt, cạn hết dương khí. tượng này đều được ghi chép trong các sách hướng dẫn chuyện phòng the, hay sách trung y dược, và cả trong những câu chuyện truyền khẩu dân gian nữa. Nó chỉ bao gồm việc mất mạng do sốc trong quá trình hành , mà còn có cả kiệt sức mà chết sau đó.

   Trong cuốn “Kim Bình Mai” nổi tiếng về lĩnh vực này, nhân vật Tây Môn Khánh chết chính do kiệt sức.

   Thấy Cá Nhảy tắt thở, bốn người đàn bà trong căn phòng sang trọng bỗng trở lên hoang mang lo sợ. Phạm Li Sa định báo cảnh sát, nhưng nghĩ hồi lại thấy thỏa.

   Vợ Chủ tịch thành phố, vợ Cục trưởng cục tài chính, Phó chủ nhiệm ban quản lí tổng hợp cục ngoại thương, cả ba đều là người có địa vị trong xã hội, nếu giao cho cảnh sát xử lí vụ này, bao nhiêu danh tiếng đổ xuống sông xuống biển. Câu chuyện ấy rồi trở thành trò cười khắp ngõ phố. Đó là chưa kể đến Chủ tịch thành phố và Cục trưởng cục tài chính bị liên lụy, tiền đồ phía trước coi như vào ngõ cụt.

   Vợ Chủ tịch thành phố hỏi: “ đưa cậu ta đến, có ai biết ?”

   . Chuyện tày đình thế này làm sao có thể để người khác biết được.” – Phạm Li Sa trả lời.

   Mấy người đàn bà sợ việc bại lộ, ảnh hưởng danh vọng cả đời, nên bàn bạc quyết định tẩu tán thi thể, xóa dấu vết. Phạm Li Sa định gọi mấy người của vũ trường đến giúp tay, nhưng bị ba người còn lại ngăn cản. Chuyện lớn như thế này càng ít người biết càng tốt. Mặc dù chặt xác là việc vô cùng dã man, nhưng họ cũng sợ bằng việc chồng mình mất chức. Từng người tìm trong xe của mình các dụng cụ cần thiết. Họ lôi xác Cá Nhảy vào nhà vệ sinh của phòng VIP, dùng cưa cắt rời hai cánh tay và cẳng chân cậu ta. Bốn người họ đều tham gia vào quá trình này, như thể họ ngồi cùng chiếc thuyền, cấu thành quan hệ đồng phạm.

   Vợ Chủ tịch Tiểu Tửu, Ngâm Thanh đều hứa sau khi giải quyết vụ việc, cho Phạm Li Sa số tiền lớn.

   Phạm Li Sa nghe sắp xếp của họ. Mấy người khiêng phần thân bỏ vào thùng giấy, cáng ra xe của Phạm Li Sa.

   Phạm Li Sa đưa cái xác về gian nồi hơi nằm phía sau phòng hậu cần của vũ trường, đổ xăng đốt xác, phi tang. Lúc đó giữa hè, lại vào ban đêm, gian nồi hơi dùng đến, nên suốt quá trình phi tang đều ai hay biết. Sau khi vụ việc bại lộ, phía cảnh sát tìm thấy trong đống than đốt nồi hơi phần xương cốt chưa cháy hết, cùng mấy viên bi xám xịt. Đây có lẽ chính là những viên bi được cấy người Cá Nhảy.

   Ba người đàn bà còn lại lợi dụng lúc trời khuya, mang ba đoạn tay chân của Cá Nhảy vứt ở ba nơi khác nhau. Khi cái xác đốt gần xong cũng là lúc trời dần tờ mờ sáng. Phạm Li Sa nghĩ ra diệu kế, ta mở cửa phòng tài vụ và két sắt của vũ trường, còn lấy đôi giày của Cá Nhảy để ở phòng nghỉ để ngụy tạo dấu chân, như thế có thể đổ cho Cá Nhảy tội danh ăn trộm rồi bỏ trốn. Do chủ đích trộm tiền, nên Phạm Li Sa sơ xuất để lại cọc tiền đô la trong két sắt. Chính đội trưởng đội bảo an cũng vì lòng tham mà cuỗm số tiền này. Về sau, dưới áp lực của Chủ tịch thành phố, trở thành quân tốt thí mạng.

   Chủ tịch thành phố vô tâm quên rằng, vợ ông ta cũng là người phụ nữ, cũng có nhu cầu được thương. Suốt hơn mười năm trời, hai vợ chồng được ngày ân ái, Chủ tịch thành phố còn chẳng bao giờ đưa tiền cho vợ. Những người tình của ông ta có đến chục . Nhờ giúp đỡ của Phó chủ tịch thành phố, tổ chuyên án mới có thêm cơ hội điều tra vụ việc. Sau nhiều ngày vất vả và áp lực với những vấn đề chính trị phức tạp, cuối cùng Chủ tịch thành phố phải chịu điều tra của cả cấp địa phương và Nhà nước. Vợ Chủ tịch thành phố, Tiểu Tửu, Ngâm Thanh và Phạm Li Sa bị đưa ra tòa xét xử về tội ngộ sát và xúc phạm thi thể.

   Tổ chuyên án chính thức rút khỏi vụ điều tra, Phó chủ tịch nhậm chức Chủ tịch thành phố.

   Sau đó lâu, Phạm Li Sa bị phát mắc bệnh truyền nhiễm, và được đưa ra khỏi ngục chữa trị.

   “Có phải chúng ta bị Phó chủ tịch thành phố lợi dụng ?” – Họa Long trầm ngâm.

   “Phó chủ tịch và Phạm Li Sa có quan hệ gì nhỉ? Chẳng lẽ họ…” – Bao Triển tỏ vẻ nghi ngờ. Giáo sư Lương : “Quan trường phức tạp và đen tối hơn những gì chúng ta tưởng tượng nhiều.”

   Tô My bức xúc: “ được! Cháu phải gọi điện hỏi cho ra lẽ!”

   Phó chủ tịch giờ là Chủ tịch thành phố. Khi nhấc điện thoại, ông vừa uống xong chầu rượu mời. Hơi men của rượu Mao Đài quá nặng, khiến ông có phần mất tỉnh táo. Vừa nấc, tân Chủ tịch thành phố vừa thề thốt với tổ chuyên án về trong sạch của mình: “Mọi người đừng cho rằng tôi làm bao nhiêu việc như thế chỉ vì muốn ngồi lên cái ghế Chủ tịch này. Tôi được gì cơ chứ? Có lợi gì ? Tiền lương Chủ tịch mỗi tháng chỉ được vài nghìn bạc…”

   [1] DJ: viết tắt của Disco Jockey, đôi khi được viết là Deejay: Vẫn được hiểu nôm na là “người lựa chọn và cho phát các đĩa nhạc” (thông qua các thiết bị thanh).

   [2] Bartender: Nhân viên pha chế các loại đồ uống như cooktali, nước hoa quả, sinh tố, các loại rượu v.v… trong các nhà hàng, vũ trường, các câu lạc bộ.

   [3] Dick and Cowboy: Tên ban nhạc Rock của Đài Loan.

   [4] Treble: còn gọi là “ cao”, cho hiệu ứng giống như tiếng “leng keng của kim loại”, là nền tảng tạo ra chất lượng thanh hay.

   [5] Blue Mountain: trong những loại cà phê arabica có giá thành cao và được ưa chuộng nhất thế giới.

   [6] Cappuccino: cách pha cà phê của người ý.
   thutran, Chrislinhdiep17 thích bài này.

  5. Matcha2604

   Matcha2604 Well-Known Member

   Bài viết:
   582
   Được thích:
   1,771
   Phần 3: Người nhím
   Lời dẫn


   có đóa hoa mắt ta trông thấy được, có vầng trăng ta hằng ước ngắm nhìn - Matsuo Munefusa.

   Hai học sinh trung học sáng sớm mang xe đổ dốc núi. Đổ dốc núi là môn thể thao mà những người tham gia chạy xe từ đỉnh núi xuống với tốc độ cao, đường rất ít khi phanh, tất cả đều phụ thuộc vào kĩ thuật cá nhân để tránh các cành cây và tảng đá chắn đường. Đại đa số người chơi môn này đều thích bắt đầu từ những nơi dốc đứng, mong có được cảm giác mạnh. Ven đường mòn núi mọc đầy cỏ dại, sương mù che phủ, đậu từng giọt tròn lá cỏ.

   Bên sườn núi có khu nghĩa trang, xung quanh vắng vẻ lạ thường. Bên vệ đường khúc khủy là túp lều của người trông coi nơi này, ngày thường bị bỏ hoang, chỉ khi nào tới tiết Thanh Minh và rằm tháng bảy, người trông nghĩa trang mới đến, làm mấy việc như sửa lại mộ, dọn dẹp rác, cắt cỏ cho nơi này. Khi ngang qua túp lều, xe của cậu học trò bỗng dưng tuột xích. Cậu đành xuống xe lắp lại, người bạn đồng hành của cậu cũng dừng cạnh đó, chờ đợi.

   Tuy lều chìm trong sương sớm, mới nhìn thấy u ám và đáng sợ. Xung quanh vô cùng hoang tàn lạnh lẽo phía sau đó chính là những nấm mộ. Bỗng dưng, cánh cửa gỗ ọp ẹp của túp lều từ từ mở ra khiến hai cậu học sinh giật thót mình. Khi họ ghé mắt nhìn vào trong, tất cả tóc gáy da gà đều dựng lên vì sợ hãi.

   Bên trong túp lều là thi thể trẻ, mặc bộ đồng phục học sinh. Cái xác ở sát trong góc tường và nhìn mặt. Trong hốc mắt và miệng cắm đầy những chiếc xiên dùng để xiên thịt cừu nướng. Cảnh tượng quá đỗi hãi hùng. Cái xác quỳ mặt đất, gập người, cúi đầu sát nền, nhưng vì hốc mắt và miệng có nhiều que xiên, nên khuôn mặt thể chạm tới mặt đất. gáy nạn nhân còn lộ ra những đầu xiên nhọn. người nạn nhân cắm đầy những chiếc que xiên, trông chẳng khác nào con nhím khổng lồ co ro trong túp lều cũ.

   Chương 1: Hình nộm

   Thứ 3, ngày 7 tháng 9 năm 2010, hai học sinh cấp ba phát ra thi thể bị bỏ lại trong túp lều núi. Họ hoảng sợ vội chạy về trường học báo cáo với giáo viên. Trường học này mang tên trường cấp ba trọng điểm số 4, nằm ngay dưới chân núi.

   Do thi thể nạn nhân mặc đồng phục học sinh, nên lãnh đạo nhà trường nghi ngờ đó có thể là học sinh của chính trường này gặp nạn, do đó trước khi cảnh sát đến, họ chủ động tới trường để xác minh.
   Mỗi vết thương người nạn nhân đều có bọ, xác chết bắt đầu phân hủy.
   nền đất là vô số những xác bọ lột, vết máu tươi khô lại và chuyển thành màu đen.
   "Có phải là Song Song, học sinh mới mất tích của trường ta ?" - Trưởng phòng giáo vụ hỏi.
   "Song Song là học sinh lớp nào? Mẹ bé gọi điện đến trường hỏi thăm mấy hôm nay rồi, gọi giáo viên chủ nhiệm đến ngay." - Trưởng phòng quản lí giáo vụ .

   Bộ quần áo người bé chính là đồng phục của trường cấp ba trọng điểm số 4. Sau khi phía nhà trường xác thực thông tin, nạn nhân chính là nữ sinh lớp 12A10 của trường này, tên Song Song, bắt đầu mất tích vào buổi chiều ngày thứ sáu. Mẹ nhiều lần gọi điện đến trường và hỏi thăm các bạn học cùng, nhưng ai biết tin tức gì của học trò này cả.
   Các giáo viên giữ nguyên trường, sau khi cảnh sát tới nơi, họ dùng ruy băng vàng khoanh vùng trường, để mọi người tự tiện ra vào. Trong túp lều có những dấu vết ẩu đả rất ràng. Từ những dấu vết đó, có thể phán đoán đây chính là trường gây án đầu tiên, và có thể loại trừ khả năng túp lều chỉ là nơi vứt xác. Trước khi chết, nạn nhân nhiều lần muốn bỏ chạy khỏi túp lều, nhưng đều bị bắt trở lại. Vết thương dẫn đến cái chết nằm ở yết hầu, hình lỗ, theo phân tích của các bác pháp y, kẻ gây án dùng thứ hung khí hình dĩa.
   Những chiếc que xiên thịt nướng cắm xác nạn nhân là những chiếc đũa xe đạp được mài nhọn đầu mà thành. Phía cảnh sát sau khi đếm lại, tất cả có 198 chiếc.
   Bên cạnh xác chết có nhiều xác bọ, những còn bọ chưa lột hoàn toàn thành ruồi, chiều dài từ 3 đến 5 milimet, bắt đầu phát triển các cơ quan bên trong, chứng tỏ chúng ở giai đoạn sinh trưởng thứ hai.

   Căn cứ vào điểm đó, cùng với các thông tin phía nhà trường cung cấp, có thể suy đoán Song Song có thể bị hại vào khoảng chiều tối ngày thứ sáu mồng 3 tháng 9, thời gian tử vong quá ba ngày.
   Quần áo người nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn, hề có dấu hiệu bị xâm hại. Nạn nhân chỉ mặc đồ lót và khoác đồng phục bên ngoài. đồng phục có vết than chì, vẽ hình nhân vật Bọt Biển, quần vuông SpongeBob. cổ Song Song có sợi chỉ đỏ, treo hình nộm rất . Những hình nộm như thế này thường mang rất nhiều màu sắc thần bí, được tết bằng tay từ những sợi len mảnh với nhiều màu sắc khác nhau.

   Thông thường nó được dùng làm bùa hộ thân hoặc để nguyền của kẻ thù. Nhiều đeo chúng xem như món đồ trang sức thời thượng. Cảnh sát phát chiếc xiên xuyên qua lòng bàn tay nạn nhân, đâm lên ngực trái.


   Để bảo vệ nguyên trạng thi thể, cảnh sát đưa "người nhím" nguyên trạng lên chiếc cáng, đưa về Cục công an trong thành phố tiến hành điều tra. Lúc đó, có khoảng hơn chục học sinh và giáo viên đứng ở lề đường cạnh túp lều đều tận mắt nhìn thấy cái xác. Chỉ cần nghĩ đến cảnh vô số que xiên sắt tủa ra từ xác nạn nhân thôi cũng đủ làm tất cả mọi người đều kinh hãi đến thốt nên lời.
   Ngay sau đó, cảnh sát dẫn theo chó nghiệp vụ tìm các vật chứng liên quan xung quanh nơi xảy ra vụ án. Phía sau bia mộ, phát chiếc ba lô màu đỏ đậm, mẫu mã rất thời thượng. Sau khi đưa về để các giáo viên và học sinh trong trường nhận dạng, đó chính là ba lô học của Song Song.


   Chiếc ba lô vẫn mở, kéo khóa, ngoài sách vở và hộp bút ra, bên trong còn có số vật phẩm khác, như: Kính áp tròng, mi giả, son môi, son dưỡng, gương cầm tay, mỹ phẩm, thuốc lá của phụ nữ, nước hoa, bật lửa, và vài cuốn tạp chí Super Junior được gói cẩn thận.
   tuổi trăng tròn bị sát hại cách kì lạ và dã man khiến ai thấy sốc. Cho dù cảnh sát cầu tất cả thầy bạn bè chứng kiến việc phải đảm bảo giữ bí mật, nhưng tin tức vẫn nhanh chóng lan nhanh, khí lo sợ bủa vây ngôi trường cấp ba này.
   Phía cảnh sát suy đoán có hai trường hợp. Trường cấp ba trọng điểm số bốn nằm dưới chân núi. Vừa đầu tháng chín khai giảng, bài tập chưa nhiều, ít học sinh sau khi tan lớp có thói quen leo núi rèn luyện thân bắt gặp và sát hại khi lại tại khu vực này. Cảnh sát tìm gặp đơn vị quản lí nghĩa trang, nhưng phát có ai đáng tình nghi. Trông coi mộ là công việc tạm thời,
   chỉ khi nào đến tiết Thanh Minh mới tìm người làm trong thời gian ngắn. Nếu hung thủ và nạn nhân có quen biết từ trước, học sinh cấp ba với những mối quan hệ giản đơn, sao có thể có thù oán đến mức khiến hung thủ ra tay cách tàn ác như vậy?

   Mẹ của Song Song ngất ngay khi nghe được tin dữ. Cảnh sát đợi đến khi bà tỉnh lại mới tiến hành thẩm vấn ngay trong bệnh viện.
   Song Song năm nay mười bảy tuổi, bố mẹ li dị. Mẹ làm việc tại cơ sở hai công ty điện lực trong thành phố, thường xuyên phải trực ca đêm, thường ngày có nhiều thời gian để quan tâm quản giáo con . Mặc dù vậy, mẹ bé cho biết có thói quen xấu nào, thường ngày rất ngoan ngoãn hiểu chuyện, hề có biểu gì của thiếu nữ ngỗ ngược tuổi mới lớn.
   Từ trước tới giờ bà chưa từng thấy con mình trang điểm hay hút thuốc. Bà cho rằng những thứ nước hoa, bật lửa, mỹ phẩm, thuốc lá trong ba lô con mình là của người khác.
   Thế nhưng điều đó vấp phải phủ nhận của các bạn học. Các học sinh lớp 12A10 nhận xét về Song Song như sau: "Thiếu nữ bất hảo cung Song tử tạng siêu đen."

   Từ "tạng đen" có nguồn gốc từ Nhật Bản, thường để chỉ những người bên ngoài trông lương thiện, ôn hòa, nhưng nội tâm lại tà ác, gian ngoa, giỏi ngụy trang, nhiều mưu kế. Những thiếu nữ "tạng đen" trông vẻ bề ngoài vô cùng thuần khiết đáng , dễ khiến mọi người cưng chiều, nhưng thực ra lại hay mưu toan, tính kế, giỏi lập mưu và đấu đá. Những loại này thực ra có gì nguy hiểm với mọi người, chỉ đơn giản là họ thích che giấu bản chất của mình mà thôi. Họ có hai miền tính cách, hai bộ mặt hoàn toàn khác nhau. Lớp 12A10 là "sản phẩm" sau khi chia lớp. Những học sinh của lớp này đa phần là học sinh cá biệt, gần như chẳng ai có hi vọng đỗ đại học. Những ai thành tích đạt, bị gạt khỏi các lớp khác đều tập trung về đây.

   Các giáo viên cũng gọi đây là lớp lạc loài, còn các học sinh khác gọi đó là lớp bãi rác, hoặc là lớp chăn bò. Nhà trường thường chỉ chú ý đến những lớp có tỉ lệ lên lớp cao, còn với những lớp như 12A10, chẳng ai thèm để ý, cứ để chúng "tự sinh tự diệt".
   Bạn cùng bàn của Song Song là học sinh nam, tên Cao Phúc Soái, cũng có nghĩa là cao to,giàu có, đẹp trai. Kết quả học tập của cậu đứng đầu khối... từ dưới lên. Cậu ta khai báo: "Song Song lúc nào cũng giả bộ ngoan ngoãn trước mặt phụ huynh và thầy , nhưng thực chất là học sinh bất hảo. Lúc nghe điện thoại nhàng lễ phép, vừa tắt máy cái là cười đểu, mắng người
   bên kia là đồ ngốc, đồ hâm, dở hơi. Song Song lắm lúc cũng khoác, ở nhà mình có đàn Piano, có bể bơi, có vườn hoa, rằng vào ngày sinh nhật 18 tuổi, nhận được chiếc xe hơi làm quà."

   "Tặng xe vào ngày sinh nhật tuổi thành niên là truyền thống của gia tộc nhà tớ." - Song Song tự hào với Cao Phúc Soái.
   "Thế cậu định chọn xe gì?" - Cao Phúc Soái hỏi.
   "Cũng đau đầu đây, chắc là chọn loại tầm ba trăm nghìn tệ gì đấy!" - Song Song bằng giọng đắn đo.

   "Bố tớ từ xưa tới nay chưa bao giờ lái xe đón tớ." - Cao Phúc Soái có vẻ buồn buồn.
   "Nhà cậu tít tận khu công nghiệp mới, xa tít mù, thế hàng ngày cậu học bằng gì?" - Song Song hỏi.
   "Bắt taxi!" - Cao Phúc Soái thở dài đáp.

   Trường học là trọng điểm điều tra của vụ án. Cục cảnh sát hình thành phố lập nhóm chuyên án lâm thời tại trường cấp ba trọng điểm số 4, tiến hành thẩm vấn điều tra từng giáo viên và bạn học của nạn nhân.
   Do rất nhiều người mấy thiện cảm với các cảnh sát, nên công tác điều tra gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi đối tuợng điều tra lại là các học sinh cá biệt của lớp 12A10. Chúng cho rằng cảnh sát nghi ngờ hung thủ chính là trong số học sinh của lớp, nên tỏ thái độ bất hợp tác, dẫn đến việc xảy ra xô xát giữa cảnh sát và học sinh.
   Trong lớp "bãi rác" có học sinh tên Lý Cúc Phúc. Cậu ta để chiếc chổi quét nhà lên cửa sổ, làm thành tư thế súng ngắm bắn, giả bộ nã đạn vào các cảnh sát đứng trong trường. Cậu còn mô phỏng lại tiếng súng máy "kình kình kình kình kình", và hét lên "giết hết, cút hết khỏi đây".

   Sau đó, Lý Cúc Phúc bỗng ngửa cổ, mô phỏng cảnh chiến sĩ bị trúng đạn, miệng phun máu tươi. Cậu ta cau mặt, tay ôm ngực, rồi chỉ ra phía cửa sổ từ từ nhả từng chữ: "Đến tin chém!"
   Đúng lúc đó, đội trưởng đại đội cảnh sát hình bỗng từ đâu xuất , đứng ngay phía sau Lý Cúc Phúc.
   Đại đội cảnh sát của thành phố này gồm chín chi đội. Vị đội trưởng này là người đứng đầu chính chi đội đó, nên đôi khi được gọi là Cửu đội trưởng. Cửu đội trưởng tiến lại tóm lấy cổ áo Lý Cúc Phúc, giận dữ quát: "Cậu... vừa gì hả?"
   Lý Cúc Phúc bỗng nhiên quỳ sụp xuống, giọng run rẩy, sợ hãi đáp: "Chú... chú đừng đánh cháu. Cháu quỳ xin chú đấy!"

   Cửu đội trưởng ngang qua lớp học, nghe thấy những lời ngông cuồng của cậu học sinh cá biệt, nổi trận lôi đình, giằng lấy cây chổi trong tay Lý Cúc Phúc, rồi đẩy cậu sang bên.
   Đầu của Lý Cúc Phúc đập vào vách tường mắt nổi đom đóm. Sợ bị đánh nữa, cậu đành lăn ra đất giả vờ chết.
   Các bạn khác thấy vậy, tưởng cậu chết , hét lên ầm ĩ: "Cảnh sát đánh chết người rồi." Sau đó nhóm học sinh bao vây Cửu đội trưởng cho rời . Học sinh các lớp khác nghe tiếng cũng chạy đến. Do tâm lí có phần bị kích động, hai bên xảy ra xung đột. Trong vụ xô xát, Cửu đội trưởng bị thương và cũng làm bị thương vài học sinh. Sau khi việc xảy ra, các học sinh lớp "bãi
   rác" càng thêm thù hằn cảnh sát, thậm chí còn đòi bãi khóa. Chúng cầu cảnh sát phải xin lỗi và rút khỏi trường học.

   Công tác điều tra vụ án của Song Song vì chuyện này mà phải dừng lại. Khi nhận được thư nhờ trợ giúp của Cục cảnh sát hình thành phố, tổ chuyên án lập tức tìm hiểu nguyên nhân và quá trình xảy ra vụ mâu thuẫn. Giáo sư Lương cầu Cửu đội trưởng công khai xin lỗi trước toàn trường. Nếu cứ để tình hình này kéo dài, hai bên nằm ở thế đối lập, công tác điều tra phá án thể
   nào triển khai được.
   "Ha ha! Đúng là buồn cười. đội trưởng đội cảnh sát hình mà lại để lũ trẻ ranh quây đánh!" - Họa Long cười đùa.

   "Cả lũ học sinh đuổi theo tôi. Chúng còn trùm kín cả đầu tôi nữa." - Cửu đội trưởng giải thích.
   "Chắc chắn làm gì khiến chúng nổi giận đúng ?" Tô My hỏi. "Nếu phải do lãnh đạo muốn bỏ qua cho êm chuyện, tôi nhất định phải bắt hết chúng về dạy cho bài học." - Cửu đội trưởng bức xúc. " định bắt hết cả lớp sao?" - Bao Triển đùa.
   "Thôi bỏ qua, lấy đại cục làm trọng vậy!" - Cửu đội trưởng dịu cơn nóng giận, bắt đầu cùng tổ chuyên án bàn công tác điều tra.
   Theo báo cáo khám nghiệm tử thi được đưa tới cho tổ chuyên án, người nạn nhân Song Song có đến vài trăm vết thương, trong đó ít vết thương đâm xuyên, số xiên vào sâu trong vùng vai, cánh tay, khoang bụng, bắp đùi nạn nhân. Bác sĩ cho rằng thủ phạm trước tiên đâm xuyên khoang miệng nạn nhân.

   Chiếc que xiên thịt xuyên xuống cổ nạn nhân, chui đầu nhọn ra sau gáy, chứng tỏ hung thủ dùng lực rất lớn, muốn chiêu hạ sát đối phương. Thủ đoạn của hung thủ vô cùng tàn nhẫn, khiến mọi người đều phải run sợ. Khi tổ chuyên án bắt tay vào điều tra, có phát mới liên quan đến hình nộm đeo cổ nạn nhân.
   Đầu hình nộm có thể tháo rời, giống như chiếc nút chai bằng gỗ nén. Bên trong hình nộm rỗng, có đựng thứ chất lỏng lạ. Sau khi làm phân tích hóa nghiệm, kết quả cho biết chất lỏng trong hình nộm là nước tiểu. Nồng độ HCG trong nước tiểu khá cao, chứng tỏ đây là nước tiểu của bà bầu.
   "Chẳng lẽ nạn nhân Song Song mang thai sao?" - Họa Long nghi ngờ hỏi.
   "! Kết quả khám nghiệm tử thi thấy nhắc tới." Cửu đội trưởng trả lời.

   "Nếu thế là nước tiểu của ai?" - Bao Triển hỏi.
   "Có thể là của bạn học nào đó, hoặc là mua chăng?" - Tô My suy đoán.
   "Còn có người bán nước tiểu nữa sao?" - Họa Long quay sang nhăn trán hỏi. "Hình nộm vốn thứ đồ mê tín, thứ nước tiểu đựng bên trong đó có thể mang hàm ý đặc biệt nào chăng!" - Tô My .
   "Đây là hướng điều tra đầu tiên của chúng ta." - Giáo sư Lương lên tiếng.
   "Trong lớp của Song Song có nữ sinh nào mang bầu ?" - Bao Triển hỏi.

   " giờ cả lớp đó đều chống đối cảnh sát, hỏi gì chúng cũng chịu khai, chỉ trợn mắt biết. Tôi chỉ cần ló mặt ra, chúng đều nhất loạt rút điện thoại chụp hình." - Cửu đội trưởng sầu não trả lời.
   "Tôi có cách này. Để Tô My giả làm giáo viên mới đến. Khi lấy được lòng tin của học sinh rồi, có thể có những đầu mối điều tra mới." - Giáo sư Lương .
   Phía nhà trường dù mấy hài lòng, nhưng vẫn hợp tác, để Tô My tạm thời đóng giả giáo viên ngữ văn. Thầy hiệu trưởng , tất cả đều vì mục đích phá án, coi như những học sinh cá biệt đó hi sinh vì đại cục vậy dù sao chúng cũng chẳng thi nổi đại học mà.
   Giáo viên ngữ văn của lớp "bãi rác" vốn là thầy giáo trung niên hói đầu, tính tình thô lỗ cọc cằn, giọng khô như gỗ đá, gương mặt lấy gì làm thân thiện.

   Tiết học đầu tiên của Tô My tại trường cũng có nhiều thuận lợi. Các học sinh đều tỏ ra khá vui vẻ, đặc biệt là các học sinh nam. Chúng tròn mắt tin vào rằng lớp mình lại được xếp giáo mới xinh đẹp như tiên nữ thế này.
   Tô My với các học sinh của mình: "Chào các em! Đây là lần đầu tiên đến lớp này. Lớp ta cũng nhiều bạn xinh xắn đẹp trai đấy nhỉ! họ Tô, các em có thể gọi là Tô hoặc chị Tô cũng sao. Tất nhiên, nếu gọi thẳng là "người đẹp" cũng thấy có gì xấu hổ cả. Ha ha, đùa chút thế thôi, rất vui khi được làm giáo viên mới của các em. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta cùng nhau cố gắng học tập, cùng nhau tiến bộ, được nào?"

   Cả lớp vỗ tay ầm ầm, học sinh nam hắng giọng, đứng lên phát biểu: "Chị Tô, chị có nick Renren ?"
   Mọi người nghe vậy đều phá lên cười ầm ĩ.
   Tô My bắt đầu điểm danh. Trong lớp có ba học sinh nghỉ học, là Cao Phúc Soái, Lí Cúc Phúc, và học sinh nam có biệt danh là Mèo Rừng Bự.

   Cao Phúc Soái, người chẳng khác gì tên. Cậu ta trông khá đẹp trai, dáng người cao ráo trổ mã, gia đình khá giả. Cha cậu ta có nhà hàng lớn, giàu có nổi tiếng vùng. Chiều hôm đó, Cao Phúc Soái và hai học sinh kia trốn học mò đến trường vụ án. Mùi tanh hôi trong túp lều bay hết, đường giới hạn trường do cảnh sát giăng phía ngoài cũng còn, trong lùm cỏ ven đường còn sót lại chiếc găng tay cao su dùng lần của nhân viên khám nghiệm.
   Cao Phúc Soái cầm chiếc máy quay phim, quay lại toàn bộ trường. Dù vẫn cảm thấy vô cùng sợ hãi, nhưng trong lòng cậu có chút gì đó hỉ hả. Cậu nghĩ: "Nếu mình mang đoạn clip này tung lên mạng, rồi chia sẻ qua Renren và Tianya, chắc chắn hot phải biết."

   Mèo Rừng Bự cầm cành cây, lò dò tìm gì đó tại trường vụ án. Cậu ta vừa tìm vừa lẩm bẩm: "Song Song, đại ca tìm ra hung thủ báo thù cho muội."
   Lý Cúc Phúc nhìn những vết máu tường, : "Yên nghỉ nhé, mộc nhĩ đen ba điểm, người tốt suốt đời bình an."
   Cao Phúc Soái chen vào: "Nó chết rồi, nhưng hồn của nó có thể vẫn còn ở đây."
   Mèo Rừng Bự thào: "Đừng có dọa tao!"
   Lý Cúc Phúc run rẩy: "Đừng nữa được ? Xin hai bọn mày đấy."

   Cao Phúc Soái bỗng nghĩ ra ý tưởng táo bạo. Cậu ta để chiếc máy quay tự động vào góc của túp lều, rồi với hai người bạn cùng, để chiếc máy quay lại qua đêm xem có thấy hồn Song Song về hay . Nơi này ngày thường hiếm khi có người qua lại, kể từ khi xảy ra vụ án, lại càng chẳng thấy bóng dáng ai bén mảng đến, thế nên chẳng sợ có người lấy mất chiếc máy quay phim.
   Sáng sớm ngày hôm sau, ba học sinh nam hồi hộp chạy tới túp lều, để xem đêm qua có "thu họach" được gì hay .

   Chiếc máy quay đặt nằm ngang nên đất, ống kính chĩa về góc nơi tìm thấy xác Song Song. Màn hình quay phim ngập màu đen, thấy bất cứ thứ gì lạ thường. Ba cậu học sinh có phần thất vọng. Cao Phúc Soái tua nhanh đoạn phim. màn hình, ánh trăng chiếu qua khung cửa, những chiếc xác bọ dật dờ nền đất thỉnh thoảng rung lên khi có gió thổi qua, khung cảnh thê thảm và đáng sợ vô cùng.
   Cao Phúc Soái bỗng bật ra câu khiến hai người bên cạnh dựng tóc gáy, sợ hãi tột cùng: "Này, bọn mày có thấy vị trí góc quay vừa thay đổi ?"
   thutran, Chrislinhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :