Siêu Đoản Văn Ngôn Tình - Hóa Ra Em Đã Chạy Xa Anh Rồi Sao?

Thảo luận trong 'Đoản Văn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hóa ra em chạy xa rồi sao?
   Tiểu Đông Tà   !” Doãn Lâm gắt- “Đừng có ở đây mà khóc lóc. Tưởng Tuệ Nhi mạnh mẽ lắm, hóa ra cũng chỉ biết khóc lóc như thế thôi. thấy sao? Tôi và Đường Nhâm rất hạnh phúc, chí ít, ấy cũng bám lấy tôi như ” – rồi, như để chứng minh, Doãn Lâm hôn Đường Nhâm ngay trước mặt Nhi.
   Có phải sai rồi ? Bám lấy , để cho ghét ? thể nào, vốn , chẳng lẽ tình trong 5 năm lại dễ dàng như vậy? Khó khăn bao nhiêu cũng chỉ qua như vậy? Phải, , thậm chí còn chẳng quan tâm nghĩ thế nào, thậm chí còn hôn bạn , say đắm, trước mặt .
   Nhi chỉ lặng lẽ ra khỏi nhà , rơi nước mắt nữa thế nhưng trong lòng lại rất đau. chạy nhanh, lần ngoái đầu lại, chạy biết điểm đến là gì. Mất , cuộc đời cũng chỉ như vậy, điểm đến, chỉ tự chạy nhanh để cảm giác bị lạc bao trùm. Nhưng… Chạy quá lâu... mệt, đứng lại quá lâu... mỏi, vấp quá nhiều... đau, đợi quá lâu... chán. theo đuổi quá lâu, 5 năm hạnh phúc, hóa ra chỉ là mình ảo tưởng, đến lúc đứng lại cũng chỉ bị bỏ rơi, quá nhiều đau khổ tràn ngập. nhận ra, chạy theo những gì thuộc về mình, chờ đợi những gì bao giờ đến chỉ phá vỡ mộng ảo của mình.
   bây giờ biết... thể nào so sánh với người con ấy trong tim bởi vì nếu ấy quan trọng bỏ mặc ...vứt bỏ trái tim ...phá vỡ tất cả kỷ niệm để tiếp tục cùng ấy.
   2 tuần sau …..
   Tuệ Nhi trở lại cuộc sống bình thường mà , tập trung vào làm việc. Thế nhưng, nhận được thiệp cưới, của ấy. Màu đỏ chói hạnh phúc như găm vào tim . Hóa ra mạnh mẽ như tưởng, hình bóng của thể xóa nhòa trong lòng .
   2 năm sau…..
   “Tuệ Nhi, bạn đến nhà mình rồi chúng ta cùng mua sắm” – Hà Thanh – “Tan sở nhé”
   Tuệ Nhi mỉm cười đáp ứng. Hà Thanh là đồng nghiệp của ở công ty, ấy mới vào làm việc được 1 năm nhưng là bạn bè thân thiết của tất cả mọi người trong công ty. Cuộc sống của từ khi có Hà Thanh làm bạn có màu sắc hơn rất nhiều.
   Tan sở xong cũng là 5h, 2 người về nhà Hà Thanh. Nhà của Hà Thanh nằm ở khu chung cư gần công ty, khá đẹp và rộng, bài trí khá tinh tế và độc đáo. Tuệ Nhi ngắm ngôi nhà của bạn mà mơ mộng thôi, khen: “Hà Thanh, nhà bạn độc đáo đó, hôm nào cho mình mượn người thiết kế ngôi nhà này được ?”
   - họ mình thiết kế đó, đẹp ? Nhưng …. ấy mất rồi, được 2 năm, ung thư máu. – Hà Thanh giọng buồn buồn
   - Xin lỗi. mình biết
   - sao, biết là đương nhiên. Cho bạn xem ảnh ấy nè, ấy tốt lắm nhé, thậm chí còn cho bạn biết chuyện mình bị ung thư cơ. Chẹp, mối tình đẹp thế mà lại tình nguyện chia tay, còn phải nhờ chị mình đóng giả làm bạn hộ - Hà Thanh lấy lại vẻ tươi vui thường ngày, đưa cho Tuệ Nhi xem ảnh.
   biết Tuệ Nhi khóc từ bao giờ, chỉ lặng lẽ cúi nhìn tấm ảnh của . Từng giọt, từng giọt rơi xuống tấm ảnh. Hóa ra vẫn , hoá ra làm như thế là vì … Hóa ra chạy quá xa rồi,
   Nhi ĐặngNhok_Njco thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :