1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Si tâm hồn - Bồng Vũ (47)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Đông Phương mĩ nhân hệ liệt - Chi thứ hai Si tâm hồn
   [​IMG]
   Tác giả : Bồng Vũ
   Nguồn : http://tuyetlien90.wordpress.com/
   Tình trạng : Hoàn
   Rate : 20+
   Số chương : 47 chương
   Chuyển ngữ : Tuyết Liên

   Thể loại : Ngôn tình đại , HE

   Văn án :

   Là 1 người trong gia đình Đông Phương, từ biết mình thể sống quá 30 tuổi

   được biết có 1 nữ nhân có thể giải trừ lời nguyền rủa, nhưng đại ca của thương nữ nhân đó, hy vọng giải trừ lời nguyền rủa mất.

   Điều đáng mừng là tình vẫn còn có cơ hội cứu vãn.

   chỉ cần mang về cái người bên cạnh bình “Hà Khẩu mĩ nhân” này lại có thể giúp cho lời nguyền rủa bị giải trừ!

   Việc này có vẻ khó khăn nhưng với là 1 điều dễ dàng vì mỹ nhân này nằm trong tay của Đại tiểu thư Hắc nguyệt đường, mà chỉ cần phát huy mĩ lực của chắc nàng ngoan ngoãn giúp đỡ.

   Vạn nhất thể nghĩ tới…. ta thấy bóng dáng đâu cả mà thay vào đó là 1 “nam nhân”

   Rồi 2 người tự dưng lại bị nhốt vào 1 chỗ cùng cảnh ngộ bỏ qua lời nguyền phấn đấu quên mình

   Tiết tử
   Tiết tử vì nguyên văn của nó khá khó hiểu nên ta chém, xme mọi người xuôi xuôi, ko xuôi góp ý tiếp

   Nguyên văn :

   Mỹ nhân đồ tối nay quải chiêu dương,

   Ta nơi đó cung cấp nuôi dưỡng,

   Đó là ta sốt cao ngân chiếu sáng trang sức màu đỏ.

   Nguyên mã trí xa

   Ta dịch thành :

   Bức hoạ mĩ nhân toả dưới ánh mặt trời

   Để ở nơi đó thờ phụng như tổ tiên mình

   Khi sốt cao ta nhìn bức hoạ đưới ánh sáng có màu đỏ

   Có tiếng ngựa ở đâu đó vang xa…


  2. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chap 1
   Chuyển ngữ : Tuyết Liên
   Tại triển lãm nỏi tiếng ở Hongkong khiến bao nhà giàu có, các tập đoàn đứng đầu phải tròn to mắt ngưỡng mộ về 1 chiếc bình của tập đoàn Đông Phương chuyên sản xuất gốm sứ phục cổ. Chiếc bình tác mới nhất của Đông Phương có tên là Hà Khẩu mỹ nhân” chế tác theo phong cách gốm sứ nhà Tống gây 1 làn sóng kinh ngạc tràn ngập triển lãm.


   [​IMG]

   “Tác phẩm là phảng phất như ở thời kì Bắc Tống, được nung trong 1 cái lò thượng hạng của hoàng thất. Miệng bình có hình tựa lá sen hình, nhìn tổng thể mềm mại phình ra rồi thắt vào như dáng vẻ 1 người phụ nữ, eo đoan trang và ngạo nghễ, lớp men bóng sáng trơn mịn…


   “Lớp men trắng tinh tế mà kiêu sa, càng xuống lại chuyển màu tím dần dần là tím đen. Tực như lớp tuyết ngàn năm rơi xuống bầu trời đen huyền ảo lạnh giá biến hoá khôn lường quy củ mà gò bó, bé mà bao la mỗi chi tiết đều đẹp đến tuyệt vời. Quả là 1 kiệt tác được làm ra từ bàn tay của con người ( L : ôi mẹ ơi mình chém. Ác quá, biết gì về gốm sứ đâu…. Có gì bà con trong ngành gốm đừng chém. Ta nhé. Do vừa chém. Xong cái thư UPU cho mấy đứa em họ nên đà hứng chém. chỗ này)
   [​IMG]

   Người giới thiệu tác phẩm lưu loát những chi tiết nổi bật của tác phẩm đấu giá làm cho người nghe lướt qua mà phải đứng lại chiêm ngưỡng đến thán phục, mê say. Khiến nơi này chen chúc mà đông đúc.


   “Mọi người đều biết gốm sứ đời Tống khó có thể phục chế, nhất là gốm sứ thời chiến tranh này, triều đình phải di rời nơi khác. Nhưng lúc đó vẫn tiếc tiền của lấ xương cốt của khổng tước, đá mã não, mời cả thầy tướng số, da hổ và 1 vài khoáng sản quý….trải qua nắng gió, mưa rơi, xuân ấm đông lạnh mới cỏ thể tạo thành, khó có thể khiến được cái thứ 2. Vậy mà tập đoàn Đông Phương lại có thể phục chế được nó,với bí quyết riêng của mình tạo nên 1 kiệt tác vô giá”


   Người chủ trì khiến trường bắt đầu xôn xao, thán phục đến hoảng hốt, ngưỡng mộ. Thực ra cũng phải là quá khen nhưng thực gốm sứ của tập đoàn Đông Phương quả là quá đặc sắc, đối với giới sưu tầm hoặc có thú chơi cổ vật mà gốm sứ của Đông Phương mỹ nhân chế tác được giới chuyên môn và nghệ thuật đánh giá rất cao, chỉ toát l ên 1 phong cách xa xôi của truyền thống mà lại còn chế tác giống như niên đại mà báu vật đó tồn tại, y như đúc từ 1 khuôn quả là thần kỳ như tạo ra 1 lối thoát cho các nhà khảo cổ.


   Chỉ cần gốm sứ của “Đông Phương mỹ nhân” giá khởi điểm của nó luôn cao hơn các gốm sứ có trong phiên đấu giá, trực tiếp tiêu thụ mà cần qua môi giới cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Cuộc đấu giá trở nên sôi nổi ai cũng muốn có báu vật này.


   Cho nên mỗi khi gốm sứ của tập đoàn Đông Phương được xuất bản ra những sản phẩm mới những người muốn mua nó quả là quá nhiều, thể đến được gọi điện giao dịch khiến cho người chủ trì toát mồ hôi. Họ cạnh tranh gắt gao như muốn phải chiếm, giành bằng được lấy nó vậy. Bây giờ phiên đấu giá bắt đầu


   “Như vậy bắt đầu đấu giá chiếc bình ‘Hà Khẩu mỹ nhân’ giá khởi điểm là trăm vạn đô la Hồng Kông.” Người chủ trì rốt cục hô lên giá quy định.


   Người mua lập tức gia nhập mục tiêu của mình, mỗi người 1 miệng, người nhanh, người chậm, kẻ bình thản, người nóng vội đẩy cao giá trị của sản phẩm.


   Ở 1 góc hội trường có 1 thân hình cao gầy, tuấn tú, diện mạo tuấn mỹ tựa lưng vào tường, 2 ta khoanh trước ngực lạnh lùng theo dõi phiên đấu giá.


   giống như là vào đây để thăm quan nhưng lại gây xôn xao xung quanh. chỉ bởi vì vóc dáng tiêu sái, tuấn mà khuôn mặt quả là quá đẹp tỳ vết như 1 vị thần, hơn nữa người đứng bên cạnh là Phó tổng công ty đấu giá trụ sở tại Hongkong, mà vị khách này đích thân ông ta tiếp đón dĩ nhiên phải nhân vật tầm thường.


   “ Đông Phương phó tổng ngài cảm thấy bình ‘Hà Khẩu mỹ nhân’ có thể bán được với giá chót là bao nhiêu?” Phó tổng công ty bán đấu giá Âu Khắc cười hỏi.


   Đông Phương Thiên Kiêu, nhị thiếu gia của tập đoàn Đông Phương cũng là người phụ trách công ty gốm sứ “Đông Phương Mỹ Nhân” luôn làm việc ở nước ngoài. nghe thấy lời Âu Khắc , mặt cười, thản nhiên :


   “Đại khái có thể là năm trăm vạn.”


   “Ta lại cho rằng khả năng vượt qua ba ngàn.” Âu Khắc cười . Lấy giá thị trường của gốm sứ Đông Phương tác phẩm bán đấu giá lần này rất có giá trị.


   Nhưng Đông Phương Thiên Kiêu hơi nhíu mày quan sát, khuôn mặt tuấn tú hơi trầm xuống, bổ sung:


   “Ngoài ba ngàn cũng phải có khả năng, nhưng có kẻ vừa lòng gây khó dễ”
   [​IMG]

   Âu Khắc nụ cười chợt đông lại, bình Hà Khẩu mỹ nhân cư nhiên vẫn đứng ở giá năm trăm vạn, 1 ai hô giá nữa, hơn nữa khí tự dưng trở nên im lặng đến kì quặc. Người bán đấu giá gõ búa rồi nháy mắt ý hỏi Âu Khắc


   “Làm sao có thể?” Âu Khắc hét .


   “Hừ xem ra có người giở trò.” Đông Phương Thiên Kiêu ánh mắt nhìn thẳng vào 1 vị nam nhân trẻ tuổi ngồi giữa phiên đấu giá kia. sớm chú ý tới từ khi nam tử vào hội trường khá muộn, rồi ngồi vào bên cạnh có 1 nữ nhân mặc màu đen.


   cái đầu tóc ngắn màu đen, kính râm to đen che nửa mặt, 1 thân màu đen vào hơi nguy hiểm làm cho người bên trong xôn xao rồi im bặt, im đến lạ kì. thiện hay tà chỉ biết mỗi lần người mua hô giá là nhìn về phía họ ới ánh mắt lạnh lẽo, u đến đáng sợ tạo áp lực khiến họ ai dám hô giá tiếp theo.


   Âu Khắc nheo mắt lại, hoang mang :


   “Người kia là ai ? Tại sao lại ngồi bên cạnh Hắc đại tiểu thư?” ( L : ai hòi sao , còn Hắc tiểu thư kia bên cạnh ngồi có thể là , em, người , chồng cha… các loại, ko lẽ ta là hổ mà ko ai dám bên cạnh o.0)


   Đông Phương Thiên Kiêu nheo lại cặp mắt tuấn tú :


   “Sao vậy, chẳng lẽ chưa thấy qua thiếu gia của Hắc gia hay sao?”


   Vậy tên đó chính là Hắc Tĩnh. Kẻ kiêu ngạo kia hại chết Lỗ Mặc, mà vẫn dám chạy đến nơi đấu giá giương oai, đúng là đem Đông Phương gia ta ra gì rồi……

  3. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118

  4. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Chap 3
   Chuyển ngữ : Tuyết Liên


   Rất nhiều người mua căm phẫn mà vẫn phải rời , Hắc Tĩnh thầm vào tai nữ nhân bên cạnh, sau đó liền đứng dậy chuẩn bị rời .   Đông Phương Thiên Kiêu di chuyển bước chân chậm rãi thong thả đến trước mặt Hắc Tĩnh hai tay vẫn đút ở túi quần, hoi mỉm cười lạnh lùng.


   “Chúc mừng Hắc Nguyệt Đường có được bình Hà Khẩu mỹ nhân.”   Hắc Tĩnh ngẩn ra, ngẩng đầu lên nhìn , cảnh giác cười:   nghĩ tới Đông Phương phó tổng cũng đích thân tới nơi đấu giá quả là vinh hạnh cho ta được gặp mặt.”   Đông Phương Thiên Kiêu nhìn kẻ ép giá trước mắt này, kính râm to bản núp sau là cả 1 gương mặt bí , ánh mắt như muốn cháy lên.

   Quả nhiên như lời đại ca Hắc Tĩnh bộ dạng có chút kỳ quái, giống nam nhân, giọng bén nhọn. So với khí của lão Tam nhà mình hình như hơn.   nhận ra tôi sao ? Quả nhiên đối với Đông Phương gia rất có tìm tòi rồi. Khiến ta mở rộng tầm mắt rồi.” lạnh lùng .   “Dù sao cũng liên quan đến việc làm ăn, ta đương nhiên phải chú ý đến Đông phương gia rồi. Nhất là đại danh của công tử Đông Phương Thiên Kiêu vang dội như vậy nhận ra người cũng phải là khó.” Hắc Tĩnh cánh môi hơi giơ lên.   “Việc làm ăn? Ta thấy phải là buôn bán mà là cướp bóc mới đúng.”

   [​IMG]

   “A. Ngươi như vậy có phần hơi quá đáng, bọn ta đều làm đúng luật làm ăn!” Hắc Tĩnh ra vẻ vô tội.   hiểu quy củ nào làm ăn mới có thể ép giá chiếc bình giá trị với mức giá như vậy ?” châm chọc .   “Sao vậy ? Đông Phương phó tổng là luyến tiếc sao?” Hắc Tĩnh khiêu khích hỏi lại.   “Làm sao có thể ? Hắc Nguyệt Đường cùng bình Hà Khẩu mỹ nhân là rất có duyên, ta coi nể mặt mũi cấp Hắc Nguyệt Đường là 1 giao tình mà thôi.” cười lời khách sáo, nhưng lại bổ sung câu:   “Bất quá ta hy vọng có người đừng tự cho mình là giỏi, ngây thơ tự cho là mình nắm mọi việc trong tay, chưa biết rơi vào tay ai đừng đắc chí đến lúc chốn dung thân”   Hắc Tĩnh cảm thấy hơi run sợ. Vị Đông Phương nhị thiếu gia này khó ứng phó hơn Đông Phương Phong Hoa, cảnh cáo rành mạch, làm người phải biets thời thế. Hừ, tên cuồng vọng cũng ngẫm xem tại đứng ở địa bàn của ai mà dám lên giọng.   “Ta đây rất muốn biết cái hậu quả đó là gì ?” phản bác lại   Đông Phương Thiên Kiêu nở nụ cười, nụ cười mang phong cách sát khí. Kẻ này dám khiêu chiến với . Hắc Tĩnh ngươi quả là lớn mật   cần chờ mong, ngươi rất nhanh thấy được thôi”   “Ta đây mỏi mắt mong chờ.”

   Ánh mắt hai người giao đấu giữa trung, tựa như sát thủ bên đao bên kiếm sát phạt nhau…….

   [​IMG]

   Lúc này, Hắc đại tiểu thư Hắc Dao xử lý mọi công việc mua bình Hà Khẩu mỹ nhân tới, thấy bọn họ hơi kinh ngạc hỏi:

   “Tĩnh, em làm gì vậy?”   “Tỉ tới gặp mặt phó tổng Đông Phương Mỹ Nhân Đông Phương Thiên Kiêu, chị phải rất thích gốm sứ của Đông Phương sao?” Hắc Tĩnh chuyển hướng Hắc Dao . Đông Phương Thiên Kiêu nghe kêu Hắc Dao là tỷ tỷ, trong lòng nghi hoặc lại lên. Hắc gia rốt cuộc có mấy người con?   Hắc Dao ngẩng đầu nhìn Đông Phương Thiên Kiêu, giật mình biết làm sao, ngây người.   Người này… nghe đồn là lão nhị của Đông Phương gia – Đông Phương Thiên Kiêu sao ? Sao đời này lại có nam nhân đẹp đến như vậy ? ( L: nhà ấy cả nhà là đẹp chị ạ…)   Đông Phương Thiên Kiêu đối với việc nữ nhân ánh mắt kinh ngạc nhìn sớm thành thói quen, dung mĩ lực của mình hơi mỉm cười, gật đầu nhìn Hắc tiểu thư, đưa tay bắt làm quen. ( L: roẹt .. phóng điện …)   “Xin chào Hắc tiểu thư, cám ơn ưu ái gốm sứ của Đông Phương gia chúng tôi.”   “Chào……” Hắc Dao bị cười làm cho say mê choáng váng, hồn vía mất đâu, có vô thức đưa tay ra.   Đông Phương Thiên Kiêu nắm tay nàng, lại bắt đầu giở trò:   nghĩ tới Hắc Nguyệt Đường đại tiểu thư rất đoan trang xinh đẹp.”   Người con này mặt trái xoan, tuy phải là rất đẹp nhưng rất biết cách ăn mặc, phối hợp phụ kiện, rất hợp thời trang. Chính là, trong mắt có mỹ nữ, đối với nữ nhân có hứng thú, cho nên khen ngợi là do khách sáo mà thôi.   Hắc Dao cả người chấn động, khuôn mặt ủng hồng, vui sướng lại thẹn thùng:   …quá khen……”   Hắc Tĩnh khó có thể tin, trừng lớn hai mắt. Bình thường tỷ tỷ là 1 người rất khôn khéo lưu loát thế nhưng đến phút đồng hồ bị Đông Phương Thiên Kiêu chinh phục! ( L: thấy mĩ lực cua soái ca chưa… chính là đây chứ đâu)   Đông Phương Thiên Kiêu đột nhiên phát , đối phó với Hắc Nguyệt Đường có thể cần dùng đến vũ lực, chỉ cần nhằm vào Hắc Dao xuống tay là ok!   “Xin hỏi ta có vinh hạnh có thể mời tiểu thư ăn bữa tối được ?” nắm tay nàng đưa ra lời mời.   Hắc Dao chấn động, vui mừng khôn siết muốn nhận lời nhưng bị Hắc Tĩnh chế trụ tay dùng sức ngăn cản, hừ lạnh:   “Đừng nghĩ dùng tỷ tỷ ta làm con bài Đông Phương Thiên Kiêu.”   “Tĩnh!” Hắc Dao đỏ mặt khiển trách.   “Làm gì lo lắng như vậy ? Hắc Tĩnh chẳng lẽ ngươi sợ ăn thịt tỷ tr của ngươi ?” Đông Phương Thiên Kiêu chế nhạo.   “Hừ, ta là lo lắng cho ngươi. kẻ sống quá 30 tuổi như ngươi nên giành thời gian cho nữ nhân mà nên lo chuẩn bị hậu hơn!” Hắc Tĩnh ác độc .

   Đông Phương Thiên Kiêu khuôn mặt tuấn tú lạnh lẽo. cái này là bí mật của Đông Phương gia bí mật sao lại trúng như vậy.   “Tĩnh em bậy bạ gì đó?” Hắc Dao kích động trách cứ.   “Hừ ! Nhìn ngươi lớn lên giống nữ nhân lá gan đúng là .” Đông Phương Thiên Kiêu lạnh lùng nhìn chằm chằm Hắc Tĩnh, ánh mắt như dao.   Cái này đổi thành Hắc Tĩnh thay đổi sắc mặt. …… mình giống nữ nhân……

  5. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :