1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sinh viên tồi trường Bắc Đại - Phá Đầu (58c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 45
   Tôi vô cùng thích bộ đội, tôi cuồng nhiệt súng máy, nhưng ràng chưa từng rằng tôi cũng thích tập quân . Tôi ghét tất cả những chuyện khiêu chiến ý chí, sức lực của mình. Đợt tập quân cấp ba đúng lúc tôi bị gãy chân, may mắn tránh được kiếp. Khi ở nhà nằm điều hòa, ăn kem, trong lúc chờ kem mềm ra, tôi còn cố ý tính đúng thời gian nghỉ trưa mà gọi điện cho Tử, để con bé nghe thấy tiếng mút kem êm tai của tôi. Mười năm Hà Đông mười năm Hà Tây*, quân tử báo thù mười năm chưa muộn, con bé Tử miệng nam mô bụng bồ dao găm này sáng nay đặc biệt gọi tới, dùng giọng tiêu chuẩn của MC thông báo nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng, tia UV, rồi chúc tôi lên đường tập quân vui vẻ.

   * Mười năm Hà Đông, mười năm Hà Tây: ý con người cũng có lúc thay đổi.

   Tôi gần như dùng khí thế của chị Lưu Hồ Lan** xuống xe buýt, bước vào trung tâm quân Hoài Nhu. Khi cánh cổng sắt chậm rãi đóng lại phía sau, lập tức tôi sinh ra ảo giác mình vào bằng chân, ra bằng cáng. Đưa tầm mắt nhìn ra xa, khoảng đất vàng rực dưới nắng mặt trời, ngay cả cọng cỏ cao hơn 5cm cũng có. May mắn duy nhất chính là, khoảng đất như lò nướng thịt, có quán bán đồ ăn vặt kích thước bằng cái nhà vệ sinh công cộng, cuối cùng cũng khiến cho tôi có chút hy vọng sinh tồn.

   ** Lưu Hồ Lan: (1932 -1947) là nữ chiến sĩ giải phóng quân hùng trong lịch sử Trung Quốc

   Làm người trưởng thành lý trí, tôi sinh ra bất cứ cảm giác mới mẻ nào đối với hoàn cảnh xa lạ này. Từ giây đầu tiên bước vào, tôi lập tức nhớ nhung nơi phồn hoa bị che đằng sau bức tường. Nhớ món cánh gà cửa Tây, nhớ món bánh bao Bác Thực, nhớ nhất là cái giường rộng 2 mét trong ký túc xá. Tôi yên lặng đổi lời chào di động thành còn X ngày kết thúc tập quân , coi việc mỗi buổi tối thay đổi con số này là lễ nghi thần thánh mà chấp hành, loại bỏ mối nghi ngờ của tôi rằng thời gian ngừng lại.

   Phòng của chúng tôi là căn phòng lớn chứa dưới mười người, gần nhà vệ sinh, khí ô nhiễm, ô nhiễm tiếng ồn cũng vô cùng nghiêm trọng. Vào đêm khuya thanh tĩnh, gần như có thể nghe thấy trong nhà vệ sinh nào đó, tiếng vật thể rắn qua quãng đường dài dằng dặc, phù phù rơi vào đường ống, lập tức theo sau là khí gas mật độ cao thử thách hệ hô hấp của chúng tôi. chỉ có vậy, cuộc sống càng máu chó hơn bất cứ điều gì tôi có thể tưởng tượng ra. Bởi vì nhân số ít, lớp tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha hợp thành tiểu đội. Mà tôi và Như Đình rốt cuộc lại trở thành mối quan hệ thân mật, bạn cùng phòng. Hiển nhiên là Như Đình càng bất ngờ hơn tôi, nhưng khả năng điều tiết cũng nhanh hơn tôi, lập tức dùng vẻ mặt lạnh tanh lấy ra loạt mỹ phẩm dưỡng da cao cấp mà ta mang theo. Bởi vì có Như Đình, khi tôi gửi tin nhắn cho Phương Dư Khả, lúc nào cũng cảm giác phía sau có ánh mắt nóng rực bắn về phía tôi. Tôi nhạy cảm quay đầu lại kiểm tra, cuối cùng tôi cũng hết cả hứng thú nhắn tin, đơn giản chủ động nhắn cho hoặc chỉ tượng trưng vài câu rồi thôi.

   Sĩ quan huấn luyện tuổi hơn chúng tôi, nhưng lại có suy nghĩ vô cùng cố chấp với việc nghiêm nghỉ. Thường thường, cậu ta lập lại N lần mệnh lệnh nghiêm, giọng chút thay đổi. Chúng tôi rất nghi ngờ cậu ta rống lên như thế là muốn lộ ra giọng khàn khàn nhằm chiếm được thương cảm của chúng tôi, hay cậu ta chỉ đơn thuần muốn đùa chúng tôi, bởi vì chúng tôi thường hẹn mà cùng đoán sai lúc nào mới tới lượt cái mệnh lệnh nghỉ rất lâu chưa tới kia.

   Đương nhiên, tôi là người có thể tạo được niềm vui trong nỗi khổ, nếu tôi cũng thể ngoan cường kéo dài hơi tàn cho đến nay.

   Ví dụ như, khi chúng tôi tập đứng nghiêm, tôi dùng thanh đề-xi-ben thấp gần như tiếng bụng chuyện với Chu Lỵ, hướng mấy giờ có mấy cậu bé đẹp trai đều. Sau đó Chu Lỵ lại dùng tiếng bụng mắng tôi là đồ con hư hỏng, ăn trong bát ngó nghiêng trong nồi. Cứ như thế, tôi cũng hoài nghi biết chúng tôi có nắm giữ loại bí quyết võ lâm thất truyền hay

   Mặt trời lên cao, mặt đất hơi nóng bốc lên cuồn cuộn, sắp thôn tính thế giới loài người. Tâm hồn tôi treo ngược cành cây, khi hai mắt dại ra tập đứng nghiêm, tôi phát cách đó xa, đại đội của Phương Dư Khả tập bò. Lập tức tôi phấn chấn tinh thần, híp mắt mèo quét ra-da tìm kiếm bóng dáng Phương Dư Khả. Đây gọi là tiểu biệt thắng tân hôn, tình cảm dịu dàng của tôi dưới nhiệt độ cao này bốc hơi lên thành từng làn từng làn nỗi nhớ, bị lạc trong bộ phim được tạo thành từ vô số hình ảnh của Phương Dư Khả.

   “Chu Lâm Lâm ra khỏi hàng!” Giọng đanh thép của huấn luyện viên bỗng truyền đến.

   Tôi có chút hoảng hốt, còn xác nhận có phải mình nghe nhầm hay .

   Toàn bộ ánh mắt của tiểu đội dồn về phía tôi.

   “Chu Lâm Lâm ra khỏi hàng!” Lại là mệnh lệnh khàn khàn của sĩ quan huấn luyện.

   Chưa từng ăn thịt heo cũng từng nhìn thấy heo chạy. Từ những bộ phim điện ảnh và truyền hình về đề tài cách mạng mà nhà trường tổ chức cho xem từ bé tới giờ, tôi biết “ra khỏi hàng” là động tác phóng khoáng, dựa theo bài dạy của huấn luyện viên, nó có thể được tạo thành từ nhiều động tác. Đầu óc tôi mờ mịt, chân trái chân phải kéo nhau tới phía trước đội hình.

   Phía sau tôi là sân khấu do bạn học Phương Dư Khả tạo thành. Phía trước tôi là khán đài do bạn học Như Đình và bạn thân tôi tạo thành. Ai đời người là môt vở kịch ấy nhỉ? là con mẹ nó quá chuẩn. Bạn xem, nhiều người như vậy nhìn tôi độc diễn…

   Huấn luyện viên có cái eo thon mà đến con cũng phải đố kỵ, mở miệng ra lại rất có khí thế đàn ông: “Hôm nay với các bạn, trong những mục đích các bạn phải tới đây huấn luyện là vì muốn bồi dưỡng tính kỷ luật. cầu chính xác của đứng nghiêm là ‘đôi mắt nhìn thẳng phía trước’, đôi mắt bạn nhìn đâu vậy? Bạn muốn nằm xuống với họ phải ?”

   Vị em trai bộ đội này, cậu đừng lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử được . Tuy tôi là loại người có thể ngồi tuyệt đối đứng, có thể nằm tuyệt đối ngồi, nhưng tôi cũng muốn nằm chảo rán nha. Độ nóng của mặt đất này có thể trực tiếp rán bánh, ốp trứng đấy.

   Tôi cúi đầu gì. Từ , kinh nghiệm vô số lần bị dạy bảo cho tôi biết, cúi đầu có thể kích thích tình mẹ chói lọi, là thủ đoạn giảm các loại xử phạt hữu hiệu nhất.

   “Quân đội coi trọng nhất là tính kỷ luật và tình đồng đội. Hôm nay bạn mắc lỗi, thời gian tập luyện của mọi người tăng mười lăm phút.”

   Mồm tôi biến thành hình chữ O trong nháy mắt, hay rồi, tôi chết có chỗ chôn rồi. Ánh mắt mọi người đều lóe lên vẻ tàn ác, cách ba mét cũng muốn xẻ thịt lột da tôi.

   “Chu Lâm Lâm tăng nửa tiếng.” Huấn luyện viên bình tĩnh bổ sung.

   Nửa tiếng? Vậy có phải tôi bốc hơi thành khí rồi…

   Đừng nghĩ mười lăm phút hay nửa tiếng là rất ngắn, nếu như bình thường, khoảng thời gian ấy chỉ đủ để tôi ăn loại quả, dạo đoạn hoặc vào lớp chợp mắt lúc; kinh nghiệm bị phạt đứng hồi tiểu học của tôi cũng tương đối nhiều, nền tảng vững chắc, đứng mệt lại móc dử mắt, nghịch nghịch móng tay bẩn, coi như bộ mệt đứng lại nghỉ nửa tiếng là xong, thời quan cũng qua trong nháy mắt. Nhưng dưới ánh nắng độc ác này mà lại phơi nắng nửa tiếng gián đoạn có vẻ dễ dàng.

   Sức nóng từ mặt đất xuyên qua đế giày vừa mỏng vừa cứng truyền tới toàn thân, mặt trời giống như lò nướng quay 360 độ, mồ hôi dính dính chảy từ tóc xuống, tôi liếm đôi môi khô khốc, vô số lần hò hét trong lòng: ai có thể đem cái con uống nước ô mai ướp lạnh trước mặt này ?

   Sau khi đứng đủ mười lăm phút, chúng tôi được giải tán nghỉ ngơi, đám con bình thường thân thể yếu đuối, mỏng manh nay dùng khí thế như hổ dữ sói đói xổ lồng nhằm về phía quầy bán quà vặt, để lại mình tôi như cây ngọc đón gió đứng mặt đất vàng.

   Chu Lỵ đứng cách tôi 10 cm ngay đối diện, mở ra chai nước ô mai ngừng tỏa ra khí lạnh, ngửa cổ, dòng nước như nước khi giật bồn cầu từ cổ con bé chảy xuống đường ống, còn phát ra thanh róc rách dễ nghe. Chu Lỵ lau dòng nước chảy ra ở khóe miệng, quay đầu lại cười hút hồn, giống như quay quảng cáo mà : “Mát lạnh tận gót chân, ướp lạnh cả mùa hè.”

   Tôi nghiến răng nghiến lợi, nhưng tiếc rằng huấn luyện viên chỉ cách tôi ba mét, giận mà dám gì.

   Chu Lỵ ha ha cười: “ đầu chữ sắc có cây đao, nhìn trai đẹp lại nhìn ra cả tai họa.”

   Trong lòng tôi nghĩ tại sao lại làm bạn với người ác độc như thế, nhàn rỗi là chuyên môn tới chọc vào vết sẹo của tôi.

   Chu Lỵ bổ sung: “ ra tớ tới chỉ vì muốn cho cậu biết, đàn ông nhà cậu chuyện với Như Đình ở hướng gần ba giờ. Nội dung , vẻ mặt mờ ám, báo cáo hết.” xong, Chu Lỵ giống như ngồi máy bay, vui vẻ vù tiếng chạy mất.

   Con bé chết tiệt này, Chu Lỵ chỉ chọc vào vết sẹo của tôi mà còn rắc muối lên vết thương của tôi, là đau.

   Nhìn vào bài học xương máu, tôi có chết cũng dám quay đầu lại nhìn, nhỡ may bị huấn luyện viên phạt đứng thêm mấy tiếng nữa, đầu gối của tôi tự động báo hỏng. Tôi híp mắt, dùng khóe mắt dò xét xem bên cạnh có mùi vị gian tình hay . Nhanh chóng liếc mắt xác định phương hướng, cuối cùng tôi cũng phát , trong bộ quân trang màu xanh, đôi tuấn nam mỹ nữ, , là gian phu dâm phụ, trò chuyện với nhau vui vẻ. Hơn nữa từ góc độ của tôi nhìn lại, Phương Dư Khả và Như Đình đứng thành đường thẳng, cung cấp cho tôi gian tưởng tượng phong phú. Chuyện này giống như cầm cái gương soi răng hàm , nửa thấy nửa thấy, vô cùng khó chịu. Phương Dư Khả kia, vì , tôi bị phạt đứng trước mặt bao nhiêu người, bao nhiêu sĩ diện đều mất hết, còn lại dám chơi trò nam đạo nữ xướng*** với tôi. Kỷ luật quân đội đâu, huấn luyện viên đâu rồi, nơi tập quân thần thánh là chỗ để mấy người chim chuột nhau sao?! Huấn luyện viên, cậu cũng phạt Phương Dư Khả đứng , đứng cạnh tôi này…

   *** Nam đạo nữ xướng: trai ăn trộm, làm điếm

   Mười lăm phút còn lại mỗi giây dài như năm, cảm giác đất dưới chân sắp tan chảy, toàn thân giống như ở trong phòng tắm hơi, ướt từ trong ra ngoài. Ánh mắt bắt đầu mông lung, liếc mắt nhìn thấy Phương Dư Khả về phía tôi, mà Như Đình cũng nhắm mắt theo đuôi . Trong lòng tôi có cỗ oán giận muốn bộc phát, nhưng hơi vẫn nghẹn trong cổ họng, sắp đốt cổ họng thành lỗ thủng, có cách nào thoát ra được. Chân tôi mềm nhũn, mắt tối sầm, thân thể thể khống chế mà lảo đảo ngã xuống. Trong lòng tôi nghĩ nguy rồi, bây giờ mà ngã xuống, đầu nhất định mẻ miếng.

   ngờ cũng đau đớn như tưởng tượng, ngược lại lại rơi vào cái ôm rắn chắc của người, dường như còn ngửi thấy được mùi hương quen thuộc. Có người lắc thân thể tôi mạnh, dùng giọng vội vã lâu nghe thấy mà gọi tôi: “Lâm Lâm, tỉnh lại, tỉnh lại…” A, ai bảo học Mã Cảnh Đào, lắc đến mức dịch dạ dày tôi bốc lên, ngay cả sức để câu cũng có. Cảm giác như bóng tối giăng ra cái lưới, những tiếng động lớn ở thế giới bên ngoài bị cản lại chỉ còn như tiếng côn trùng rì rầm, cảm giác tê liệt từ đầu đến chân làm cho mí mắt tôi dính chặt lại, tôi vô cùng thoải mái mà ngất .
   tutuOrchidsPham thích bài này.

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 46
   Phía mảng tường thạch cao lớn, từng giọt nước muối trong bình miễn cưỡng chảy vào tĩnh mạch của tôi. Tôi xoay cái cổ, nhìn thấy cách đó xa là người mặc áo khoác trắng nhàn nhã lật báo. Chẳng lẽ, đây chính là ngất tròng truyền thuyết? Bỗng nhiên tôi có chút hưng phấn. chung, ngất xỉu là yếu tố quan trọng để nữ chính chuẩn bị trở thành nhân vật được chăm sóc nâng niu, tôi từng ước ao có thể yểu điệu ngất xỉu ở thời khắc mấu chốt nào đó, ngờ giờ mình cũng biết ngất xỉu là cái gì.

   Tôi dùng giọng mũi chua loét hỏi: “Tôi ở đâu đây?” Ha ha, đây là lời kịch kinh điển mỗi khi ngất xỉu hoặc xuyên , rốt cuộc cũng có cơ hội dùng.

   Bác sĩ đặt tờ báo xuống, tới bên cạnh tôi: “Mới ngất có năm phút mất trí nhớ rồi à?”

   Năm phút? … Vì sao? Vì sao ngất bảy ngày bảy đêm, cuộc sống vì tôi mà ảm đạm, sắc trời vì tôi mà u ám luôn ?

   Bác sĩ hỏi tôi: “Tim có đập mạnh ? Có khó chịu ?”

   Tôi lắc đầu, , tuy mới nằm năm phút nhưng tinh thần của tôi tràn đầy, như được đả thông kinh mạch, được truyền chân khí vậy.

   Bác sĩ : “ ngờ mới tập đến ngày thứ ba ngất xỉu. Theo thông lệ trước đây, gần hết tuần đầu tiên tôi mới bắt đầu bận rộn. Sinh viên ngày nay quá yếu ớt.”

   “Cháu phải ngất vì yếu ớt, cháu vì quá tức giận mới…” nhắc tới thôi, giờ tôi mới đột nhiên nhớ tới trước khi ngất xỉu tôi nghe thấy giọng của Phương Dư Khả. “Bác sĩ, khi cháu vào, bác có gặp cậu con trai cao to đẹp trai, khuynh quốc khuynh thành, đẹp trai nhất thế giới ?”

   Bác sĩ ha ha cười: “ người kia hả, tôi thấy cậu ta quá ầm ĩ nên bảo cậu ta quay lại đội tiếp tục tập luyện rồi.”

   “Vậy sao…” Tôi thất vọng cúi đầu.

   “Nhưng cậu ta khi tập xong cậu ta lập tức quay lại. nghỉ ngơi ngày, ngày mai tiếp tục tham gia huấn luyện .”

   Tôi nghe thấy nửa câu đầu mắt sáng lên, cũng quan tâm câu sau có thấu tình đạt lý hay nữa.

   Nằm giường, tôi nhắm mắt, bắt đầu tính toán xem lát nữa nên đối phó với Phương Dư Khả thế nào. Thằng nhóc, dám ở trước mặt người khác coi bà này ra gì, sau này bà đây bỏ trốn với người khác, xem mi có khóc đến chết . Người đẹp dịu dàng hòa nhã, hoa gặp hoa nở, người gặp người mê như chị đây gần đây số lượng có hạn, bán đắt như tôm tươi, mi có phúc mà biết hưởng.

   Khi lòng tự tin vút cao, có tiếng bước chân hướng tới giường bệnh của tôi, tôi nhắm chặt mắt theo phản xạ, thần kinh căng thẳng, giả bộ ngủ say. Aiz, tôi là đồ hèn nhát, khí thế ngút trời vừa rồi bị tiếng bước chân làm cho hỗn loạn, giống như quả bóng thổi căng rồi bị đâm cho cái, lập tức quắt queo.

   Tay của tôi được người ta dịu dàng cầm lấy, tóc tôi được người ta dịu dàng vén sang bên.

   Được rồi, tha thứ cho chuyện hôm nay liếc mắt đưa tình với Như Đình. Tôi hạnh phúc nghĩ trong lòng.

   “Aiz, vừa gầy lại vừa đen. khó nhìn.”

   Huỵch, cái gì, Văn Đào??!! phải chứ? Vì sao ta lại tới nơi huấn luyện quân ? Tôi có nên mở mắt hay ? Mở mắt rồi tôi phải gì?

   “Giống như nắm cục than cháy dở, vừa đen vừa hồng. Khó coi chết được.”

   Phi, mới xấu ấy. Đây là làn da sô la, màu đồng, ngọc trai đen. Đúng là tên có con mắt thẩm mỹ.

   “Khó coi như vậy còn có chàng đẹp trai như nhớ thương, kiếp trước em tu được phúc khí gì vậy?”

   Hô, có ai tự dát vàng lên mặt mình thế ?

   “Em xem, vì em, còn đặc biệt tới xin phỏng vấn kỳ quân lần này, trước đây đều thèm tới. Vừa nghe em ngất xỉu, cũng thấy hoảng hốt. Aiz, em xem, ngày thường nhìn em như con trai. Vì sao bỗng nhiên lại gầy yếu đến mức bị bệnh như vậy?”

   nghe được câu trả lời của tôi, Văn Đào tiếp tục : “Lần đầu tiên gặp em, em coi như hình nhân thế mạng, lúc đó còn nghĩ, trong đời mình trước giờ chưa từng diễn vai diễn này, nghĩ rằng chơi cùng em cũng tệ, hơn nữa bề ngoại của em cũng có chút có lỗi với cộng đồng, coi như vì nhân loại mà thanh lọc khí cũng được. ngờ ngày đó “tình oanh tạc đầu óc, oanh tạc trái tim” lại hiệu nghiệm như vậy. Em xem, làm sao em có thể lần nào cũng vừa hùng dũng khí thế, vừa thẳng thắn từ chối ? chỉ học đại học khoảng năm nữa, năm sau phải sang Mỹ, em cũng thể để vui vẻ, lừa gạt chút; có khi tới đất nước tư bản chủ nghĩa ấy rồi, gặp các người đẹp vóc dáng hút hồn hút máu, rồi ghét bỏ em chừng. Đến lúc đó, dù em có khóc lóc cầu xin trở về, cũng…”

   Văn Đào càng lúc càng khẽ, hình như cuối cùng tôi nghe thấy ta : “ cũng lập tức trở về.”

   Trái tim tôi run lên, bàn tay bị Văn Đào nắm cũng run lên. Lộ sơ hở, tôi đành mở mắt ra: “Tôi nghe thấy cái gì hết.”

   Văn Đào cười: “Nghe thấy cũng sao. Trước giờ chưa bao giờ muốn giấu diếm tình cảm của mình. Hơn nữa, mắt em vừa rồi đảo đến N vòng, có ngốc như em.”

   Tôi miễn cưỡng cười. Khóé miệng còn chưa cong thành vòng cung, tôi nhìn thấy Phương Dư Khả vào.

   Cuối cùng tôi cũng bị choáng đầu, tim đập mạnh. Bác sĩ, bác kiểm tra cái

   Phương Dư Khả nhìn bàn tay của tôi bị Văn Đào nắm chút, rồi lại nhìn tôi chút, tái mặt hắng giọng.

   Tôi ngượng ngùng muốn giật ra, Văn Đào lại cầm chặt. Vì vậy tôi cùng Văn Đào bắt đầu đọ sức với nhau, so xem ai khỏe hơn ai.

   Tôi lo Phương Dư Khả và Văn Đào vì tôi mà cãi nhau. Đánh nhau trong trường còn sao, chỉ cần bị gọi tên, còn có thể ép để bị đăng báo, nhưng nếu ra tay ở chỗ này thể chỉ bị phạt đứng nửa tiếng là xong chuyện được. người là bạn sang năm xuất ngoại, tương lai tươi sáng, người là ông xã nhà tôi, tuấn tú lịch , khí thế bất phàm như Phan , ai bị thương tôi cũng muốn nha.

   “Phương Dư Khả, đừng nổi giận. Văn Đào tới để thu thập tin tức kỳ quân , chúng ta nên làm chậm trễ công việc của người ta, nha.”

   “Công việc mà cần nắm tay đến bây giờ à?” Phương Dư Khả hừ ra tiếng.

   “Đây là ta chỉ an ủi chiến sĩ bị thương trận địa, thân tàn mà chí tàn chút thôi.” Tôi lại cùng Văn Đào bắt tay vài cái, sau đó buông tay ra, tiếp: “ đừng suy nghĩ nhiều, xem, phải em giải thích với đấy sao?”

   “Chu Lâm Lâm, não phải bánh bao, có nếp nhăn, muốn dối với nên viết bản thảo trước.”

   Tôi ghét cái vẻ khắt khe này của Phương Dư Khả. Bình thường, ác độc thế nào, nham hiểm thế nào, tôi đều chịu được, ai bảo tôi thịt béo da dày. Nhưng trong tình hình thế này, có nên có chút chí khí đàn ông hay ? Khi Như Đình liếc mắt đưa tình với , tôi còn phơi nắng dưới ánh nắng mặt trời, đến giờ tôi gì chưa? “Đúng, đúng, đúng, não tôi là bánh bao có nếp nhăn, não là bánh mì, tất cả đều là nếp nhăn. Tôi dối dễ phát nhỉ, vậy với người ta hình như hạ bút thành văn rồi? Tình mới tình cũ, trái ôm phải ấp, là thần tượng của đàn ông toàn thế giới.”

   “Em có ý gì? Em làm sai lại nổi giận với ?” Đôi mắt Phương Dư Khả cũng đỏ lên, nhìn như muốn cầm bình nước muối đập lên đầu tôi đến nơi.

   “Tôi làm sai cái gì? Đúng, tôi nên quay đầu nhìn trong thời gian tập đứng, nên dùng nửa tiếng bị phạt đứng trước mặt bao người mà len lén nhìn trò chuyện vui vẻ với Như Đình. Sai lầm lớn nhất của tôi là mười phút trước, tôi còn định tha thứ cho hành vi mèo mả gà đồng của …” Bị Phương Dư Khả kích động, tôi phát tôi mồm mép hơn rất nhiều, hận thể tự phân thần mà vỗ chính vai mình các kiểu lời khen như “trình độ sỉ nhục người ta tiến bộ ít.”

   “Mèo mả gà đồng? Em ai mèo mả gà đồng? Ai là mèo ai là gà? Sinh viên đại học rồi, năng có suy nghĩ chút được ?”

   “Vâng, tôi có suy nghĩ. Thấy tôi lẳng lơ quyến rũ người khác chứ gì. Nếu chướng mắt , đâu có ai giữ đâu? Tôi còn nhắm mắt làm ngơ ấy chứ.”

   Phương Dư Khả quay đầu nhanh ra ngoài, sập cửa đến mức cánh cửa còn rung lên bần bật, may mà bác sĩ có ở đây, nếu nhất định bị dọa cho nhảy dựng lên.

   Chưa được hai giây, cửa đột nhiên lại mở ra. Phương Dư Khả lại quay lại.

   “Vì sao còn chưa ?” Phương Dư Khả với Văn Đào.

   Văn Đào nhún vai: “Tôi tới vì công việc, vừa nãy phải ván cầu rồi sao? Đặc biệt tới phỏng vấn chiến sĩ thân tàn mà chí tàn. Hôm nay chỉ có mình ấy hy sinh.”

   Phương Dư Khả quay đầu hỏi tôi: “Chu Lâm Lâm, hỏi em, em đồng ý để ta ở lại? Nếu em đồng ý, hai lời, lập tức . Nếu em đồng ý…”

   ấy ở lại. Giải quyết việc công, có gì mà phải trốn tránh?” Tôi bướng bỉnh .

   Trong mắt Phương Dư Khả lên tia đơn, giống như bị tôi cầm bình nước muối đập lên đầu mà đứng yên tại chỗ, lúc lâu mới định thần lại. Trái tim tôi thoáng cái mềm nhũn, lập tức vứt vũ khí đầu hàng với cuộc chiến tranh hiếu thắng này.

   “Ai nha, ý của em là, Văn Đào, căn tin mua cho em bình nước ô mai trước , sau đó ở lại để làm bài phỏng vấn. Phương Dư Khả, theo em tới nhà vệ sinh chút, đem theo cái bình nước tiện lắm, chí ít cũng phải giúp em mở cửa nhà vệ sinh chứ.”

   Văn Đào đúng, tôi là con hổ giấy bề ngoài dũng mãnh bên trong yếu ớt, Phương Dư Khả lại là con quỷ lòng dạ hẹp hòi, keo kiệt tình cảm, chúng tôi còn chưa bên nhau được bao nhiêu ngày mà bắt đầu có mâu thuẫn. Thế nhưng, chuyên gia tình Vương Tiệp lúc mới bắt đầu , mọi người lo được lo mất, bởi vì quan tâm nên mới keo kiệt, bởi vì nhau nên mới yếu ớt, phải sao?

   Văn Đào đau khổ cười với tôi, sau đó với Phương Dư Khả: “Tôi vẫn nên tránh lát. Tôi cũng muốn thừa nước đục thả câu, chỉ là tôi muốn nhắc nhở cậu, nếu cậu hiểu được vấn đề giữa hai người là gì, mỗi lần cãi nhau đều giải quyết ngây thơ như thế, tôi khuyên cậu nên buông tay . Tôi tin ấy có thể tìm được người thương mình rất dễ dàng.”

   Tình môn học thâm thúy, cẩn thận chút là thi trượt như chơi, ngay cả cơ hội thi lại cũng có. Ở đây, Văn Đào là người tốt nghiệp loại ưu, còn tôi và Phương Dư Khả lại là những tân sinh viên vào học chưa lâu, khỏe mạnh, kháu khỉnh, thích đấu đá lung tung, làm sai còn bướng bỉnh chịu nhận.

   Phương Dư Khả im lặng giơ bình nước tới cửa nhà vệ sinh nữ. Tôi rằng nhận lấy bình dịch, định tự mình vào.

   Đột nhiên Phương Dư Khả giật lại bình nước muối, ngửa mặt với trần nhà: “Quên , em cầm như thế sao vào nhà vệ sinh được. vào cùng em.”

   Tôi hít vào hơi: “Đây là nhà vệ sinh nữ…”

   biết là nhà vệ sinh nữ. Người khác ở bên ngoài luyện tập cả, xin nghỉ để vào đây.” xong Phương Dư Khả gõ cửa nhà vệ sinh nữ, nghe bên trong có tiếng động liền mở cửa vào cùng tôi.

   Trong nhà vệ sinh, tất cả các phòng đều mở rộng cửa. Phương Dư Khả chỉ vào phòng gần cửa ra vào nhất : “Em vào , tự mình đóng cửa.”

   Tôi đâm lao đành phải theo lao. Tuy rằng quan hệ của tôi và Phương Dư Khả thăng cấp nhiều lần, nhưng chưa từng close như thế, nhảy qua kiss, nhảy qua giường, trực tiếp tới giai đoạn vợ chồng già, chuyện này đúng là làm khó trái tim thiếu nữ hay ngượng ngùng của tôi rồi…

   Tôi cứng người đứng bên cạnh cửa phòng, nét mặt hơi vặn vẹo: “Phương Dư Khả, mặc dù mắc lỗi nhưng cũng cần hầu hạ em nhà xí thế đâu.”

   Gương mặt sa sầm của Phương Dư Khả ngày càng đen: “ chăm sóc chiến sĩ thân tàn mà chí tàn được sao?”

   Aiz, xem ra sắp cãi nhau trong nhà vệ sinh rồi.

   Cứng được mềm, de dọa được chuyển sang nịnh hót: “Phương Dư Khả, diện mạo như thần tượng như thế, giờ lại đứng trong nhà vệ sinh nữ, nhỡ may bị truyền ra ngoài là biến thái tốt lắm. Danh dự đời bị em hủy trong chốc lát, em đảm nhiệm nổi.”

   “Danh dự của bị em hủy từ lâu rồi, giờ mới biết sao? Khắp thế giới chỉ có mình em có thể khiến mất phong độ như thế, em có khả năng nha. Đừng nhiều nữa, vào .”

   Giống như ra pháp trường, tại giây cuối cùng trước khi gian nan cất bước tiến vào phòng vệ sinh, tôi phun ra lời từ bên mép: “ ở bên cạnh, em được.”
   tart_trung, tutuOrchidsPham thích bài này.

  3. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 47
   Ra khỏi nhà vệ sinh, Phương Dư Khả như thần giữ cửa về phía tôi, tiện tay nhận lấy bình dịch, đỡ tôi trở về.

   “Lâm Lâm, sau nay em còn qua lại với Văn Đào, để ý tới em nữa, biết chưa? bước chân ra khỏi cửa bao giờ quay về nữa, vì bất cứ lý do gì cũng trở lại.” Phương Dư Khả bỗng dừng lại, đôi mắt nghiêm túc nhìn tôi mà .

   “Biết sập cửa giỏi lắm chắc? Có bản lĩnh phá cửa . Hơn nữa, dựa vào cái gì em thể qua lại với Văn Đào? phải cũng thân thiết với Như Đình lắm sao?”

   “Chuyện này khác.”

   “Khác ở chỗ nào. Chỉ cho châu quan phóng hỏa, cho dân chúng đốt đèn. Đừng lấy chủ nghĩa đàn ông ra đây. giờ vận động vì nữ quyền rất sôi nổi, đừng đem tam tòng tứ đức ra cầu em. Toàn bộ nữ đồng chí thế giới cũng đồng ý.”

   “Ý của là, em phải đối thủ của Văn Đào. ít trí thông minh của em dùng để đối phó với là được rồi.”

   “Hừ, cái ý gì đây, sao lại động tới chỉ số thông minh của em. Ý của là chỉ số thông minh của cao, vì vậy có thể chân đạp hai thuyền chứ gì.”

   “Lần thực tế lần trước em còn chưa hiểu sao? Như Đình là em , bọn chỉ có quan hệ nam nữ thuần khiết.”

   “Phi, vậy Văn Đào cũng là trai em, quan hệ giữa bọn em còn tinh khiết hơn nước khoáng Lavie.”

   “Văn Đào cầm tay em, em còn là thuần khiết?”

   “Vậy lúc đó chủ động ôm Như Đình, hai người thuần khiết chắc?”

   “Lúc đó chỉ là trai ôm em , so với Văn Đào say đắm cầm tay em là hai chuyện khác nhau.”

   đừng nghĩ hình ảnh mờ ám như thế. là thầy bói cầu vượt chắc, trí tưởng tượng phong phú…”

   Hôm nay, tài ăn của tôi bùng nổ, vừa định phát huy năng lực chém gió với thần thánh này mà bồi thêm vài câu, đột nhiên lại thấy Phương Dư Khả khom người tới gần mặt tôi. Mặt càng ngày càng phóng đại, mắt mũi càng ngày càng ràng, khi chỉ còn cách mặt tôi cm, đột nhiên dừng lại nhìn tôi tôi thầm: “Gần đây nó ồn ào…”

   Tim tôi ngừng đập.

   Toàn bộ thế giới đều yên lặng.

   Trong hành lang như kéo dài vô tận, ánh mặt trời chói lọi xuyên qua từng ô cửa kính hình vuông, chiếu lên mặt đất, để lại từng bóng sáng loang lổ. Ánh mặt trời chiếu vào bình nước muối thủy tinh, chiết xạ ra những tia sáng đẹp mắt, sáng đến mức tôi gần như mở mắt ra được.

   Nhưng tôi vẫn bướng bỉnh mở to mắt, nhìn thấy hàng lông mi dài dầy như hàng rào của Phương Dư Khả, đôi mắt đen như mực, tôi nhìn thấy cái mũi cao thẳng của nốt ruồi nhàn nhạt xinh đẹp, tôi nhìn thấy đôi môi cong lên của nụ cười nhạt dụ dỗ tôi. Tôi kiễng chân, hai tay nắm lấy tác phẩm khiến thượng đế phải đắc ý kia. Máu đỏ tay tôi chảy ngược lại vào trong ống tiêm, hắt lên mặt Phương Dư Khả tia sáng đẹp đẽ. Như bị đầu độc, tôi đưa môi về hướng .

   hôn cái, tôi lập tức chớp chớp mắt. Thời khắc hạnh phúc nhất của đời người là được ôm hôn người , khi chạm vào môi Phương Dư Khả, tôi giống như đứa trẻ nằm trong tử cung của người mẹ, cảm thấy vô cùng an toàn thoải mái. Tôi nhớ kỹ Phương Dư Khả kéo lấy thắt lưng tôi như thế nào, cẩn thận giơ bình dịch làm sao để tránh cho tôi bị thương, và giọng với tôi: “Sau này được ồn ào nữa, được ?”, “Ngoan chút, được ?”

   Cùng với câu thầm bên môi tôi, “ em, Lâm Lâm.”

   Tôi cảm thấy đôi môi mềm mại của Phương Dư Khả nhàng đặt lên môi tôi, như chuồn chuồn lướt nước, làm cho tôi nhớ lại khi còn bé đến nhà bà ngoại, dưới mặt trời chiều, trong khe suối, tôi sắn ống quần, đắp cái đập chắn nước bằng bùn, cầm cái hót rác ngăn cản con cá . Bọt nước bắn lên, mát lạnh đến tận tim gan. Trong vô thức, tôi ôm lấy cổ Phương Dư Khả. Miệng Phương Dư Khả có mùi hương bạc hà dễ chịu, giống như hương thơm dược thảo thiên nhiên của đồng ruộng. Tôi say mê hưởng thụ Phương Dư Khả cạy răng tôi, nghe được hơi thở nóng bỏng của chúng tôi quyện lấy nhau, tôi hơi buồn cười, ai hôn cần có kỹ thuật? Đây ràng là bản năng của tình

   Trở lại phòng y tế, trái tim thiếu nữ hay ngượng ngùng kia của tôi mới chậm rãi tỉnh lại. Tất cả tiểu thuyết ngôn tình và phim truyền hình tôi từng xem chỉ đến đoạn hôn đến trời đất mờ mịt, hôn xong liền cắt cảnh, giống như chưa từng xảy ra chuyện gì tiếp tục ân ân ái ái, tiếp tục lãng mạn; nếu trực tiếp nhảy lên giường, khi tỉnh lại ôm chăn bị ông xã đùa giỡn lần nữa là lập tức cũng over. Ai cho tôi biết, sau khi hôn xong nên cái gì đây? “Môi của mềm”? con mẹ nó kích thích; “ phải chiu trách nhiệm, đây là lần đầu tiên của em”? con mẹ nó ngây thơ.

   Tôi hắng giọng : “Hôm nay… mặt trời hôm nay tệ…” xong tôi muốn cắn lưỡi tự sát.

   Phương Dư Khả cười quỷ quái, khoan tay nhìn xem tôi tiếp tục cái gì.

   “Ý của em là, đều là mặt trời gây họa, em mới thế kia, thế kia…” Mặt tôi nóng sắp bốc cháy.

   “Ừ, đúng thế, người ta đều là ánh trăng gây họa, em tương đối đặc biệt, cấp bậc phải thẳng tới hành tinh luôn.” Phương Dư Khả vẫn tiếp tục ung dung nhìn tôi.

   Tôi cúi đầu càng thấp, hận thể nhét luôn cả cái đầu vào lồng ngực cho xong chuyện.

   “Chu Lâm Lâm, biết ra em chủ động như thế. Tuy cũng chống cự, nhưng sau này chuyện như vậy tốt nhất vẫn nên để tới.” Phương Dư Khả cười cười bổ sung.

   Tôi ngẩng đầu: “Chuyện này là có nguyên nhân. Ai cho dựa vào em gần như thế? Đây người ta gọi là sắc dụ! Em đây có lòng cái đẹp, nếu Ngô Ngạn Tổ, Brad Pitt đứng trước mặt em, cần gần như vậy, em cũng muốn nhào tới hôn cái nồng nhiệt.” Đám trai đẹp như đèn kéo quân lướt qua đầu tôi lượt, tôi tin lúc này tôi tỏa ra ánh mắt thèm khát.

   “Đồ ngốc. Nước miếng sắp chảy lụt thao trường rồi, tất cả mọi người cảm ơn em vì được hủy bỏ huấn luyện đấy.” Phương Dư Khả bỗng nhiên nhớ đến cái gì, “ được để Văn Đào đến gần, biết chưa?”

   đến đây, Văn Đào cầm đồ uống cùng bác sĩ bước vào. Hai người vừa vừa cười, xem ra Văn Đào làm việc xong.

   Văn Đào ngồi xuống bên cạnh tôi, lấy từ trong túi ra quyển sổ da, vô cùng chuyên nghiệp chuẩn bị phỏng vấn.

   Bác sĩ với Phương Dư Khả: “Tôi vừa gặp lớp trưởng lớp cậu, bảo cậu trở lại luyện tập; con bé có việc gì nữa rồi, chúng ta đừng ảnh hưởng đến công việc thu thập tin tức của người ta. Tôi cũng tránh lúc.”

   Phương Dư Khả cam lòng đứng lên, ánh mắt liếc qua tôi đe dọa, rồi ra cửa.

   Văn Đào cười rất khó nhìn: “Xem ra làm hòa rồi.”

   Tôi có chút xấu hổ gật đầu.

   “Ván cầu, em xem có bỉ ổi hay ? Hai người cãi nhau, để lại cho hai người gian và thời gian làm lành. Người khác thông minh, lại nghĩ mình rất ngu ngốc. Trước đây vẫn nghĩ, chờ em bị tổn thương, tới chưa thương giúp em, cuối cùng em có chút cảm động. Nhưng chờ khi em bị thương, thấy em tức giận cãi vã với Phương Dư Khả, thấy em lại chủ động nhân nhượng, vì lợi ích toàn cục mà thỏa hiệp với cậu ta, lại mềm lòng. ra nếu em cười vì , cũng muốn cho em bất cứ lý do gì để khóc. Khi thích em, chẳng phải cũng vì nụ cười từ đáy lòng đó sao?”

   Tôi biết phải trả lời thế nào, đành phải im lặng là vàng.

   “Trước đây từng thích …”

   “Như Đình?” Tôi vừa nghe thấy bát quái, tinh thần lập tức lại lên dây cót.

   Văn Đào lắc đầu: “Vòng tròn như vậy. thích trước đây định cư tại Mỹ. Khi đó ấy cũng rất thích cười, cười rộ lên cũng bất cần đời như em. Nhưng ấy đẹp hơn em…”

   Vẻ mặt tôi đen sì, bĩu môi kháng nghị.

   “Nhưng ấy có chỗ bằng em. Khi xảy ra vấn đề gì đó, bọn từng bước tiếp cận, tranh cãi đến sống chết, cá chết lưới rách. Mà cũng tại thời điểm nên giải thích lại giải thích, khi nên giữ lại lại giữ lại. Cuối cùng hai người mệt mỏi chống đỡ nổi, buộc lòng phải chia đôi đường.”

   “Vậy còn thích ấy ? nước Mỹ để tìm ấy đúng ?” giờ biến thành tôi phỏng vấn ta.

   “Em còn thích Tiểu Tây ? nước mỹ chỉ vì học tập, mục đích rất đơn giản. Tình cảm lần đó dạy điều, tình quá ngây thơ, hai người thể lâu dài. Phương Dư Khả và em có thể phạm lỗi như bọn từng phạm phải, đến lúc em đau đớn, ủ rũ hãy tới tìm .”

   Tôi cúi đầu : “Tôi biết tình cần chậm rãi hòa hợp, nhưng chỉ cần có tình , tôi tin chúng tôi dần dần học được cách khoan dung. Trước đây tôi đều học đà điểu, muốn đối mặt với vấn đề; ra sau khi , tôi mới biết tôi cũng có thể hao tổn hết tâm trí để giải quyết vấn đề.”

   Văn Đào nở nụ cười: “Ván cầu, phát mỗi lần chuyện với em, là lần em có thể sâu lắng cùng với . Có phải có gương mặt đau khổ lắm hay , chẳng làm sao cũng trở thành tiêu điểm thăm hỏi? Em cho rằng trái tim làm bằng sắt à? Đâm nhát lại nhát.”

   ràng là trước, tôi cũng chẳng muốn chia sẻ quan điểm tình của tôi với .”

   “Ván cầu này, nếu buông tay em, rất cam lòng; nhưng cũng phải loại người chỉ cần đứng nhìn từ xa là thỏa mãn. Em xem có nên rất phong độ mà sáng tạo ra các loại điều kiện để xen giữa em và Phương Dư Khả ? nghĩ khi đó em ghét mất. Lần nào em cũng chẳng cho chút thể diện, . Aiz, phải em thuộc chòm sao Nhân Mã sao? Vì sao em thể phong lưu chút, cho ít cơ hội được ?”

   Tôi ngửa mặt lên trời: “ ra tôi rất muốn làm như vậy, nhưng lại sợ các vui thôi. Nếu hai người có thể thương lượng với nhau, người chịu trách nhiệm bưng nước, người chịu trách nhiệm bóp vai; người nấu cơm, người rửa bát; người kiếm tiền, người cùng nương đây dạo phố, được ?”

   Văn Đào gãi gãi đầu: “ ra em vẫn còn tính chất đặc biệt của chòm sao Nhân Mã, cứ tưởng mẹ em nhớ nhầm sinh nhật em, nhớ em từ Thiên Yết thành Nhân Mã chứ.”

   Tôi cười : “Văn Đào, sau này chúng ta cứ như trước . Khi bận cứ tiếp tục bận, khi nhàn rỗi có thời gian lại gửi cho tôi cái tin nhắn, nhưng nên lợi dụng việc công để làm việc tư. hợp với nhi nữ tình trường. Giờ còn cầm sổ định phỏng vấn tôi, sợ đến phát hoảng.”

   hợp với cái gì?”

   hợp với kiểu cuồng công việc, hoặc là… hợp làm cường thụ…”

   Văn Đào ngẩn người, bất đắc dĩ lắc đầu: “Sau đây chúng ta vào chủ đề phỏng vấn. Bạn học này, xin hỏi bạn bước vào con đường hủ nữ, bước thành nỗi hận thiên cổ, đường về này từ khi nào?”

   Miệng tôi toét tới tận mang tai: “Từ khi các nam đồng chí này mặc áo cổ chữ V, đeo khuyên tai, tô son môi… Còn nữa, Văn Đào, có câu thề sống thề chết tôi cũng muốn với , mặc dù xong có thể bị trả thù tàn nhẫn, giết rồi hủy thi thể, nhưng vị thần hủ nữ bát quái chính nghĩa giao cho tôi chức trách này, tôi thể : sau này nhất định nên đeo khuyên tai hình hoa cúc nữa, làm cho người ta miên man suy nghĩ, những suy nghĩ đúng đắn có lỗi với nha…”
   tart_trung, tutuOrchidsPham thích bài này.

  4. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 48
   Vì vậy, tôi tình nguyện tin rằng tình chưa từng trở lại. Nó là con tinh ranh mãnh, chỉ dâng mình cho những tín đồ của nó. Tin là có mà tin là .
   Ngày ấy Mỹ, tôi hò hét đêm trong phòng hát, đến mức amidan sưng lên, quai hàm mỏi rã rời, cuối cũng vẫn rơi giọt nước mắt.

   Tôi từ trong phòng hát ra, nhìn thấy Sao Mai đơn phía chân trời, mảnh thê lương.

   nhau là thế nào, phải làm cho sống chết, bước cũng nhường sao? Ly ly hợp hợp bao nhiêu lần, tình bị hất hất lại, đến mức còn chút chông gai, rất trống rỗng, rất đơn.

   Nhưng thứ từng coi là vình viễn, từng coi là duy nhất, đều chỉ là cuộc bể dâu. Hoàn cảnh vừa thay đổi cũng theo gió bay . Sau này, ấy ở trong ánh nắng, tôi ở trong bóng đêm; tôi ở trong đêm tối, ấy lại ở ban ngày. New York và Bắc Kinh, cách xa nhau cả vạn km, cách xa tất cả hồi ức.

   Tôi còn tin tưởng tình nữa, ít nhất cũng tôn thờ nó nữa. Vì vậy tôi được giải thoát, tôi lại còn ràng buộc, tôi có thể tùy ý làm việc, học tập, vui chơi. Người khác đều tôi sống rất phóng khoáng, rất chân . Tôi cười rất vui vẻ, ngay cả chính tôi cũng chưa từng mình là người như thế nào, bọn họ làm sao có thể nhìn ra?

   sinh viên khoa báo chí, ngày đó, sau khi thức dậy, tôi bắt đầu lướt qua số tin tức mới. Mười câu chuyện đứng đàu BBS của Bắc Đại vĩnh viễn là tìm bạn trăm năm cầu Hỉ Thước. Tôi cười lướt qua, định lên trang web khác. ngờ chồng sách như núi hai bên bỗng nhiên đổ xuống, quyển sách dày đập mạnh xuống con chuột. Thông báo kia bị mở ra, máy tính cũng chết cứng theo. Màn hình dừng tại “Bản thân, , thích kết bạn, thích đọc sách. tìm vị ca ca: khí chất tôt, hình tượng tốt, đồng ý làm công việc đặc biệt”.

   Vì vậy, trong khi chờ máy tính phản ứng lại bình thường, tôi trừng mắt nhìn mấy dòng chữ kia rất lâu, thuận tiện nghiên cứu lại nội dung mấy lần. Tôi ngửi được mùi tin tức từ trong đó. Lòng hiếu kỳ bị kích thích, tôi cũng chảy xuôi dòng, nghiền ngẫm gửi cho ấy bức thư. Cuộc sống nhàm chán, vẫn nên kiếm chút chuyện thú vị để làm.

   ngờ buổi tối ấy trả lời, miệng lưỡi trơn tru, cầu gặp mặt, có vẻ rất khẩn cấp. Trong lòng tôi cảm thấy phiền toái, cảm thấy mình như nữ tử phong trần chuẩn bị thanh lâu kỹ viện, làm tôi cảm giác chính mình tầm thường, càng trống rỗng hơn.

   Vì vậy, lần đầu tiên trong đời, tôi vô cùng có phong độ mà cố ý đến muộn.

   Lần đầu tiên nhìn thấy ấy, có gì ấn tượng. Mặt mũi phổ thông, mặt tròn , mắt mí, hai chiếc răng khểnh, trán còn có dấu vết mụn thanh xuân từng đấu tranh. Là mặt của người qua đường Giáp, trang phục của người qua đường Giáp.

   Giống như có lửa dưới mông, ấy ngừng nhảy loi choi, cực lực thuyết phục tôi tham gia sinh nhật Như Đình. Tôi thở dài trong lòng, vòng tròn này sao lại như vậy. Như Đình là đàn em cấp ba của tôi, mỗi khi cấp ba hội họp, tôi thường gặp con bé. Thân quen hơn, con bé bắt đầu lòng với chúng tôi, rằng mình thích người con trai như thế nào. Cho tới khi vào đại học, tôi mới biết được người con trai kia tên gọi là gì, chỉ là có duyên kết bạn. ấy muốn dùng Như Đình để dụ dỗ tôi, muốn tôi làm bạn trai ấy, còn tôi cũng muốn nhân cơ hội này gặp chàng đẹp trai được xưng là “người đàn ông tốt nhất thế giới” kia, theo nhu cầu, tôi đồng ý.

   Ngày hôm sau, nhìn thấy ấy mặc bộ tây trang đèn sì, tóc cắt ngắn xuất trước mặt tôi, tôi bỗng nhiên hâm mộ ấy. Tuổi trẻ bồng bột phải chăng là thế này? Hay giống như tôi, nội tâm từ lâu héo rũ như hoa khô, gió thổi qua cái đều có thể rụng?

   Trong tiệc sinh nhật, tôi làm quen với Phương Dư Khả. Tôi trời sinh có khả năng quan sát nhạy cảm, tôi biết cậu ta hoàn toàn thích Như Đình. Khi chuyện với Như Đình, cậu ta tao nhã, chút bối rối; nhưng chỉ khi chuyện với ấy, tâm tình của cậu ta mới bị ảnh hưởng, mà ánh mắt nhìn về phía ấy vừa chiều, vừa đau thương. Nhưng đứng lập trường của Như Đình, tôi thông cảm với cậu ta, ngược lại, tôi ghét cậu ta.

   Tôi còn phát , ấy là bé rất thú vị, có chút tinh quái, có chút chất phác, thô lỗ, ngốc nghếch, nhất là khi tôi tốn chút công sức làm ấy mất mặt trước người thương, tôi còn có niềm vui biến thái nho . Tôi mặc sức cho những suy nghĩ đen tối, biết vì cái gì. Vì bất bình cho những tổn thương của Như Đình? Vì chế giễu? Hay vì kích thích trái tim mà tôi cho rằng từ lâu bách độc bất xâm?

   Vùi đầu vào cuộc thi hùng biện của hội học sinh thời gian, tôi gần như quên mất người này. Nhưng trong ngày nào đó, tôi phát người này thần thần bí bí đeo khẩu trang. cẩn thận bị tôi giật xuống, lộ ra gương mặt méo mó. Tôi tiếp tục trêu chọc ấy, đặc biệt là khi Phương Dư Khả ở đây, tôi càng thích thú khiêu khích ấy. Tôi dùng nước cờ Như Đình, ác ý chế nhạo hèn nhát của Phương Dư Khả. Tôi dùng phương pháp theo đuổi tình trực tiếp và thuần khiết nhất để khiêu chiến với cậu ta. Cuối cùng tôi phát , mỗi khi tôi làm vậy, tôi càng ngày càng xuất phát từ đáy lòng, càng ngày càng tới gần nội tâm chính tôi. Loại tâm tình này từ mấy năm trước tôi hiểu . Đây là tình . Trong khi tôi lưỡng lự giữa bóp chết nó hay cổ vũ nó, ấy thẳng thắn, lý lẽ mà từ chối tôi, còn giảng đạo lý với tôi như với chị em tri kỷ, tôi cười khổ trong lòng. Tôi nghĩ, có lẽ tôi nên tiếp tục phóng khoáng, tiếp tục chân thôi.

   Khi tôi quyết định quên đoạn tình cảm như có như này, tôi lại nhận được cành ô-liu từ hội đồng hương của bọn hộ. Đương nhiên tôi hai lời, lập tức đồng ý. Tôi hiểu , đây là kết quả của việc gặp ấy ba tháng, trong lòng trống vắng. Tôi muốn nghe tiếng cười của ấy, nghe ấy lảm nhảm, nghe ấy chuyện phiếm, sau đó nhìn ấy tự cho rằng thực được mưu kế mà cười gian, tự cho mình là khôn khéo.

   Trí nhớ và năng lực quan sát là phép màu mà tôi từng tự hào nhất trong cuộc đời này. Lần đầu tiên trong đời, tôi chán ghét loại năng lực này. Bởi vì rất nhanh tôi cảm nhận được, Tiểu Tây trong lòng ấy cất bước, nhưng Phương Dư Khả lại bước vào. Hơn nữa, tôi bắt đầu lo lắng bọn họ đôi bên đều có tình. hội đồng hương, tôi cao giọng tuyên bố quyền sở hữu của mình, ngây thơ và nực cười như trẻ con. Nhưng tôi còn biện pháp nào khác? Tôi từ lâu, tình cảm oanh tạc đầu óc, nó oanh tạc trái tim của tôi. Lý trí của tôi khinh bỉ hành vi của mình, tình cảm của tôi lại muốn khư khư cố chấp. Tôi giống như tâm thần phân liệt, dao động giữa ràng và hoang mang, dao động giữa kiên trì và bỏ cuộc.

   Ngày đó, Như Đình gọi điện tới khóc, bảo tôi nhanh chóng đưa con bé . Tôi biết, chuyện tôi suy đoán theo đúng thời hạn mà diễn ra. Nha đầu kia vẫn hay quảng cáo rùm beng tình cảm tối thượng của mình. giờ ấy được như ý, tôi có nên chúc mừng ấy hay ? Nhất định ấy vui đến mức chết người đền mạng, thông báo bốn phương chút khách khí.

   Thậm chí, tôi còn hèn hạ nghĩ rằng bọn họ rất nhanh chia tay. Bởi vì trong dày vò của thời gian, tình càng lúc càng mờ nhạt, càng ngày càng mơ hồ. Trong mớ hỗn loạn lông gà vỏ tỏi dầu mỡ mắm muối, sau này chỉ còn lại chút hồi ức cho người ta ngẫm nghĩ. Những người có kinh nghiệm tình , chỉ đến với nhau vì nhiệt huyết như hai người bọn họ, sớm muộn gì cũng có xung đột.

   Thậm chí tôi dự định chỉ cần ngư ông đắc lợi là được.

   Trong kỳ quân , tiểu nha đầu cãi nhau với cậu ta.

   Nhưng tôi biết tôi thua. Bởi vì tôi thấy, mặc dù hai người như ăn nhầm thuốc súng, nhưng trong khi cãi nhau, trong mắt lúc nào cũng là tin nhắn muốn vứt vũ khí cầu hòa. người đạp cửa rồi còn kỳ quái quay lại, người chưa đến câu thứ hai sợ đối phương tổn thương. Thảo nào bình thương cãi vã nhau, công kích nhau là hình thức ở chung kỳ quái của bọn họ. Tôi còn tiên đoán, sau này nếu bọn họ mâu thuẫn, chỉ có thể thực chiến tranh lạnh.

   Còn tôi có thể làm được gì? Lần thứ hai tôi mạo hiểm để tiếp xúc với tình , bày ra dáng vẻ như như giả của mình, ấy lại dõng dạc tuyên bố ấy có người trong lòng; khi tôi cố ý tin tưởng tình cuộc chơi đường về, dễ bị tổn thương, nên lại gần, ấy lại đặt nó lên đỉnh đầu, tôn sùng nó là ngọn đèn sáng; khi tôi chỉ có thể lợi dụng lúc ấy ngủ để nắm tay ra nỗi lòng, ấy và cậu ta lại để tôi vào mắt, công khai thâm tình ôm hôn.

   Vì vậy, tôi tình nguyện tin rằng tình chưa từng trở lại.

   Nó là con tinh ranh mãnh, chỉ dâng mình cho những tín đồ của nó. Tin là có mà tin là .
   tart_trung, tutuOrchidsPham thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 49
   Ngày ngày luyện tập, ngày ngày phơi nắng. Ngày ngày buổi tối cầu khấn mưa to, ngày ngày buổi sáng mặt trời vẫn mọc lên như thường lệ. Mặt tôi vốn đen, khả năng hấp thụ nhiệt năng mạnh hơn người khác gấp vài lần, tốc độ đen hóa cũng là tốc độ ánh sáng. Tới ngày cuối cùng của kỳ quân , tôi còn dám soi gương nữa. Giống như thợ đào mỏ từ trong hầm ra, buối tối đường, tôi như người tàng hình, hợp thành thể với bóng đêm, lúc đó dám tùy tiện cười, sợ đen như nước sơn lại lộ ra hàng răng trắng bóc, nhỡ may dọa phải nữ sinh nhát gan, vẽ vời nên chuyện ma quỷ tốt.

   Ngày cuối cùng, sau khi ăn trưa trong căn tin xong, tôi vừa định quay về phòng nằm lát thấy Phương Dư Khả đứng xa xa phía trước tôi, có phải nhìn về phía tôi hay . Tên Phương Dư Khả này, gương mặt giống như của Micheal Jason phẫu thuật thẩm mỹ vậy, dù phơi nắng thế nào trắng vẫn hoàn trắng. Vì sao có thể trắng như vậy, làm sao em có thể đôi với đây? Người ta mà cho rằng chúng ta là Hắc Bạch Vô Thường phiên bản đại hơi tiếc.

   Cuối cùng Phương Dư Khả về phía tôi, vẻ mặt khinh thường: “Em là bông hoa hấp thụ tinh khí mặt trời mặt trăng, ngoại trừ tròng mắt, làm thế nào mà tất cả những thứ khác đều như bánh Oreo vậy? thấy người khác cháy nắng đều trong phạm vi có thể chấp nhận được, làm sao em có thể giống như nước sơn quan tài thế này nhỉ?”

   A phi, thối mồm.

   Tôi lau lau mồ hôi mặt: “Như em đây gọi là màu khỏe mạnh, biết ? Là màu đồng thịnh hành giờ. có thấy Cổ Thiên Nhạc , trước khi tắm nắng chỉ là tên èo uột, tắm nắng xong lập tức trở thành thần tượng của toàn dân. ghen tị. Bản mặt của như kính khúc xạ, chẳng biến đổi sang được màu sắc nào khác, chỉ có mỗi tạo hình, nhìn em đây, chính là trăm lần biến chuyển, uyển chuyển dẻo dai.”

   “Ừ, có thay đổi rất nhiều, từ Lí Quỳ chuyển thành Bao Công. Khi về trường học, buổi tối nhất định được tùy tiện đạp xe, người ta còn tưởng gặp phải xe đạp người lái ấy chứ. Còn nữa, trước khi kết thúc kỳ quân cũng nên tùy tiện chụp ảnh chung với người khác, hắt ngược đèn flash của người ta, chụp được hình.”

   “Em bảo này, có phải động vật gặm nhấm kỳ mọc răng ? Vì sao lần nào cũng ăn chanh chua như thế. Để em mua cho phong kẹo cao su , miễn cho cắn loạn.”

   đây phải chuyên cắn em sao? Người khác đều chẳng thèm cắn đâu.”

   Lời này vì sao tôi nghe có vẻ dụ dỗ như thế nhỉ. Tôi nghiêng đầu, là tôi quá bỉ ổi hay quá thuần khiết?

   Phương Dư Khả vỗ vỗ đầu tôi, xoay người về phía quầy bán đồ ăn vặt, vừa vừa : “Đừng nghĩ nữa. Em càng bới móc sâu càng tìm ra nhiều hàm nghĩa, có ý kiến. Aiz, làm thế nào mà lại tìm được sắc nữ Châu Phi về làm bà xã vậy biết…”

   Hắc hắc, đấu trận hàng ngày với Phương Dư Khả xong, tôi vui vẻ chạy theo bước chân .

   Ngày đợt quân kết thúc, rất nhiều bạn học kéo tay sĩ quan huấn luyện, lưu luyến chia tay. Còn tôi muốn xoay người hát vang bài ca giải phóng nông nô, nóng như vậy mà tôi mấy ngày chưa tắm rồi, còn tiếp tục như vậy, tôi thành người hang động mất. Tôi nghiêm trang nắm tay sĩ quan huấn luyện, nghiêm giọng với cậu ta: “Hối tiếc lớn nhất cuộc đời này của tôi là được cầm lấy súng tiểu liên trong kỳ quân . Chiến sĩ biết cầm súng cũng phải chiến sĩ giỏi. Sau này huấn luyện viên phải cố gắng ra khỏi nơi này, trở về làm bộ đội bình thường, ngày ngày cầm súng…” xong tôi vòn vô cùng trang nghiêm giơ tay chào, cao giọng : “Tôi tuyên bố, hôm nay tôi rất vui.”

   Ngồi xe buýt về trường, cảm giác của tôi giống như phạm nhân mãn hạn tù, đều cảm thấy thân thiết với tất cả các vật thể tự do như chim trời, cá dưới nước. Chu Lỵ chịu nổi vẻ mặt bất cứ lúc nào cũng có thể ngửa mặt lên trời huýt sáo của tôi nữa, con bé : “Nhìn cậu như vậy, người ta còn tưởng huấn luyện viện ngược đãi lắm ấy. Cậu có cần phải hưng phấn như sắp chọc tiết gà thế ~~ đội bóng đá Trung Quốc ghi bàn ở World Cup, fan hâm mộ cũng điên cuồng bằng nửa cậu đâu.”

   Tôi ghé sát vào lỗ tai con bé: “Nửa tháng quân này, tớ chỉ gặp Phương Dư Khả có mấy lần, nhưng ngày nào cũng phải chạm mặt Như Đình, nếu cậu là tớ, cậu có chịu được ?”

   ra cậu tương tư đấy à?”

   “Gần thế, gần thế, cái chính là tớ muốn xem phòng của Phương Dư Khả ở bên ngoài có bẩn hay , có cần dọn dẹp hay , người ở có đơn hay , hai người ở có phải vừa đẹp hay …”

   “Dừng, dừng. Cậu coi nhà cậu ta là Xuân Cung*.”

   * Ý của Chu Lỵ là Lâm Lâm biến nhà bạn Khả thành nơi để Lâm Lâm hú hí =D~

   “Chẹp chẹp, có nhân phẩm, quá thô tục. ràng tớ coi đó là home, home biết ?” Trong mắt tôi bắt đầu nổi lên những bong bóng nước màu hồng phấn.

   “Aiz, cậu đừng quá kích động. giờ cậu cháy nắng như dân tị nạn, nhìn dân tị nạn phát xuân thách thức đối với sức chịu đựng của tớ. Cậu còn thêm câu nào nữa, tớ nhập tức nhảy khỏi xe. Còn nữa, Phương Dư Khả nhà cậu cũng đồng ý cậu chuyển đến.”

   “Vì sao?” Tôi hỏi.

   “Cậu ta bảo vệ trẻ vị thành niên. Làm gì có ai thèm khát như cậu. Tớ thấy Phương Dư Khả này rất nghiêm túc, chưa tốt nghiệp chạm tới cậu, Người khác , cậu bây giờ, cởi quần áo ra là như cột nhà cháy, ăn cậu giống như ăn phải gà nướng chưa phủi đất. Đàn ông nào mà hứng thú cho nổi?”

   Trở lại trường học, tôi sử dụng tốc độ chạy nước rút trăm mét chạy tới nhà tắm. Trước đây, tôi đặc biệt khinh bỉ những người chà xát cả nửa ngày dưới vòi hoa sen; còn lần này, tôi giống như chuẩn bị ở luôn trong nhà tắm, chà xát toàn thân đến đỏ ửng, hận thể lột lớp da đen như sơn người xuống rồi mới chịu để yên.

   Đến ký túc xá, tôi nhận được điện thoại của Phương Dư Khả, gọi tôi cùng ăn tối, còn thần bí căn dặn tôi ăn mặc nghiêm chỉnh chút. Tôi vừa định hỏi tới, ngắt điện thoại.

   Xét thấy trước nay chưa từng có bộ quần áo nghiêm chỉnh, chỉ có bộ duy nhất đó là quân trang, do lâu ngày giặt thay, thấm đầy mồ hôi và bùn đất, thực nỡ đưa cho tiệm giặt, bị tôi vô tình vứt bỏ lại ở căn cứ quân . Tôi lần lục trong ngăn tủ lâu mới tìm được chiếc áo phông có vẻ nghiêm túc, mặt trước viết hai chữ “bác nhã”, mặt sau ghi “Đại học Bắc Kinh”, đây là chiếc áo tôi mua trong ngày đầu tiên tới Bắc Đại, bởi vì vô cùng chính thống nên bình thường dám mặc, vẫn còn như mới; bên dưới tương đối khó xử, ngoại trừ quần jean chỉ có quần jean, chỉ có rách hay rách, vá hay vá là khác nhau, cảm thấy gần đây buổi tối vô cùng oi bức, cẩn thận chọn lựa, cuối cùng tôi quyết định chọn cái quần năm lẻ. Giày cần nữa – vĩnh viễn là giày thể thao.

   xuống lầu, lúc đầu tôi nhận ra Phương Dư Khả. Bởi vì nay mặc chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt, bên dưới là quần tây thẳng tưng, nếu như thắt thêm cái nơ nữa, giờ có thể trực tiếp tới lễ đường kết hôn. Tôi nghi hoặc đến gần, hiếu kỳ quan sát : “ là mặt người dạ thú áo mũ chỉnh tề nha!”

   Phương Dư Khả vỗ đầu tôi: “Lại lung tung.”

   Tôi cười hì hì: “Hôm nay là ngày gì vậy?”

   Phương Dư Khả trả lời, chỉ liếc mắt nhìn trang phục của tôi: “ phải bảo em mặc nghiêm túc chút sao?”

   Tôi vỗ vỗ chiếc áo phông người: “Đây là chính trang em mặc khi tham gia lễ nhập trường, gặp hiệu trưởng Hứa Trí Hoành, chụp cả ảnh, còn chưa đủ nghiêm túc à?”

   Phương Dư Khả cũng giận, dắt tay tôi ra khỏi trường học.

   Tay Phương Dư Khả rất dài, rất gầy, móng tay tròn tròn, hồng hồng, sạch . Được bàn tay như vậy nắm lấy, tim tôi đập thình thịch, mạch theo tới bên dưới nhà ở ngoài trường – trái tim nhảy chồm lên giống như Audi trang bị động cơ sáu kỳ. Ai nha, mẹ tôi ơi, thế này tăng tốc nghìn dặm rồi, người ta còn chưa kịp mua nội y da báo đâu…

   Tôi xấu hổ cúi đầu vào nhà Phương Dư Khả. cây đèn tường màu cam chiếu ánh sáng dịu dàng khắp phòng khách, bộ loa phát ra giọng hát uể oải của Norah Jones trong bài “Don’t know why”, bàn, đóa hoa hồng nhiệt tình nở rộ.

   Tất cả đều tản ra JQ hoặc mùi vị JQ**.

   ** JQ: gian tình.

   Tôi nhịn được mà thay Chu Lỵ bóp cổ tay. Uổng công con bé phấn đấu tình trường nhiều năm như vậy, cuối cùng vẫn là xem thường sắc tâm của Phương Dư Khả, xem sức hấp dẫn của Chu Lâm Lâm. Cho dù tôi có lăn lộn trong ống khói mấy vòng nữa, đen như quạ, như lợn rừng hào quang vẫn bắn ra bốn phía, thể ngăn cản!

   Tôi nũng nịu kéo ghế ngồi xuống, khẽ mở đôi môi đỏ mọng: “Chuyện này… sắp xếp chút màn mở đầu vẫn tốt hơn.”

   Mới đầu Phương Dư Khả còn hoang mang chút, sau vài giây bỗng nhiên ha ha cười lớn: “Đương nhiên rồi, từ khi còn , sau khi thành niên mong chờ ngày hôm nay.”

   Tôi càng thêm ngượng ngùng. ngờ Phương Dư Khả tuy xuất thân dòng dõi thư hương nhưng năng lại open như vậy. mà chẳng rẽ trái rẽ phải, dù có nhịn nổi nữa cũng thể thẳng thừng vậy chứ.

   Tôi cười hì hì: “Rượu vang đỏ đâu?”

   “Rượu vang đỏ?”

   “Chính là loại cốc chân dài, rót chút rượu vang đỏ lắc lắc lên, uống ly là ngất, uống ly thứ hai là ấy ấy đấy.” Thấy Phương Dư Khả giật mình, tôi mất kiên nhẫn giải thích.

   “À, muốn lại nhìn thấy em say rượu lần nữa. Lần trước em uống say, hành hạ chết sống lại.” Phương Dư Khả lắc đầu như trống bỏi.

   “Ai nha, mãi rồi quen thôi. Uống nước trái cây chẳng thú vị gì cả. Uống bao nhiêu cũng đạt được đến cảnh giới kia. Đời người phải biết vui hết mình, tận hưởng lạc thú trước mắt chứ.” Tôi giải thích ràng, ý đồ thuyết phục .

   cảnh cáo em, sau này được uống rượu. Con sao có thể uống rượu như nước lã được? Lần trước em uống say, thiếu chút nữa là hủy danh tiết của .” Ánh mắt Phương Dư Khả lóe lên sắc bén.

   phải danh tiết bị em hủy rồi sao? Hơn nữa tối nay nam quả nữ…” Tôi càng ánh mắt càng gian tà, nhìn bóng tối có điểm dừng ngoài cửa sổ, bên mép lộ ra nụ cười kỳ quái.

   “Chu Lâm Lâm!” Phương Dư Khả vỗ vào đầu tôi cái.

   “Ai u!” Tôi nhịn được mà ôm đầu kêu lên. Khốn, đánh cũng đừng đánh đau thế chứ.

   thấy bộ não em lúc nào cũng chạy ngược lại với con đường đúng đắn. Em chịu trách nhiệm với chính mình nhưng muốn chịu. Sao có thể như sói đói thấy thịt tượi như vậy.”

   “Này này này. Thực sắc tính dã. thấy cổ nhân cũng coi sắc và tính là hai phần ba trọng điểm đấy thôi, có thể thấy được nó quan trọng thế nào nha. Nó cho chúng ta biết cần sắc cũng phải cần tính, bảo chúng ta phải giải phóng tinh thần, giải phóng sắc tính. Nghe lời cổ nhân là có sai.”

   “Chu Lâm Lâm, ý nghĩa của thực sắc tính dã là mỹ thực và mỹ sắc là nhu cầu bản năng của con người, phải hai phần ba như em . Chờ thi được trung bình 85 điểm, em hãy quay lại bàn luận với vấn đề giải phóng sắc tính.”

   *** Giải thích thêm về đoạn này nhé, “thực sắc tính dã” nghĩa là ẩm thực và quan hệ nam nữ là bản năng tự nhiên của con người, được xem như nền tảng cho tồn tại của con người. Ở đây bạn Lâm Lâm hiểu nó thành ba thứ, thực_thức ăn, sắc_sắc đẹp, tính_quan hệ nam nữ, nên bạn ấy nghĩ tối nay có hai trong ba thứ quan trong nhất đời người là sắc và tính rồi, hai bạn thuận gió giương buồm cũng là tất nhiên thôi. =D~

   “Ý của là trước khi trèo lên giường của , em còn phải để Bắc Đại trèo lên em ?” Tôi thốt ra, xong, chính tôi cũng phải chảy mồ hôi ròng ròng. Lúc trước tôi và Chu Lỵ từng đùa, tôi xuất chiêu bất thình lình vật ngã được Bắc Đại, Bắc Đại bất cứ lúc nào cũng có thể đè bẹp tôi. Vì vậy, đối với những nhiệm vụ có khả năng hoàn thành, ví dụ như điểm trung bình 85 này, hình như chỉ có Bắc Đại là có thể quật chết tôi, có thể gặp được nhưng đừng mơ tưởng đến. lại đây là thần chú của Phương Dư Khả.

   muốn biết cấu tạo bộ não của em có giống người khác hay ? Trước đây tuy hơi kém tắm nhưng chí ít còn biết giả vờ, làm thế nào mà bây giờ lại phóng túng như thế chứ.” Phương Dư Khả bất lực liếc mắt nhìn tôi, đôi mắt trong véo lấp lánh dưới ánh đèn.

   Tôi bĩu môi: “Vậy xem hôm nay là ngày gì.”

   Phương Dư Khả cười thản nhiên: “Ngày này mười lăm năm trước, em làm quen với cậu bé mẫu giáo là , ngủ cùng giường với tối, sau đó nhiệt tình mời làm ông xã của em.”

   Miệng tôi há to đến mức nhét cả nắm đấm vào được. Chẳng lẽ từ khi còn bé tôi cởi mở như thế? GOOD JOB!

   Phương Dư Khả tiếp tục : “ là người lời gói vàng, nếu ngày đó hứa với em, thất hứa. Nhưng chính em, lời vừa ra quên nhanh như vậy là được. Làm người phải biết xem trọng chữ tín, biết ?”

   Tôi mở to mắt nhìn . Mái tóc đen của Phương Dư Khả rủ xuống trán, gió đêm thổi qua, tóc đen nhàng lay động. Tôi đứng lên tới gần , khẽ chọc phá tóc , rồi lại nhéo nhéo má : “Lời của bản nương chưa từng chắc chắn, nhưng nể mặt si tình như thế, em cũng cố gắng kiên trì xem sao. để ý em từ rất lâu rồi phải ? Ha ha…” xong, tôi chống hông cười điên cuồng.

   Phương Dư Khả khoanh tay nhìn tôi: “Vâng, để cho em vớ bở rồi. Thời gian, hoàn cảnh khác chút là để ý tới em rồi. Em đấy, chỉ dựa vào may mắn mà sống tới giờ, trong đó may mắn lớn nhất là vớ được . chung, ý nghĩa của bữa cơm ngày hôm nay là muốn với em, quý trọng cuộc sống tốt đẹp giờ, đừng có nhìn ngắm trai đẹp lung tung; còn nữa, phải học tập chăm chỉ, chờ điểm trung bình của em 85, đồng ý cho em chuyển ra ngoài. Trước đó, tới chào hỏi chú, em cũng tới gặp bố mẹ chút.”

   được, 75 nhé.” Tôi chớp chớp đôi mắt đáng thương, mặc cả với .

   “85 là giá khởi điểm, thiếu chút cũng được.”

   “Nếu như em thi được 85 điểm rồi mà bố mẹ vẫn thích em, có phải em vẫn bị sút ra ngoài hay ?”

   “Bố mẹ thích em là chắc chắn rồi. Ai nỡ để kinh doanh lỗ vốn như vậy…” Phương Dư Khả cười xảo quyệt.

   “Ai vậy, Chu Lâm Lâm em thông minh, nhu thuận, kính già trẻ, tam tòng tứ đức, tập hợp tất cả đức tính của phụ nữ đảm , là con dâu lý tưởng của tất cả các bà mẹ chồng, là người vợ trong mộng của mọi ông chồng!”

   Phương Dư Khả vui vẻ nhìn tôi: “Em mà dùng bản lĩnh khua môi múa mép vào học tập, đảm bảo em có thể vượt qua cả .”
   tart_trung, tutuOrchidsPham thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :