1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

SỔ TAY THƯỢNG VỊ HẬU CUNG - THỊNH THẾ THANH CA

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,165
   Được thích:
   901
   kaka, bầy vịt đòi ăn thịt thiên nga, giờ thầy rồng bay tới đòi bám vô, hảo huyền quá ha
   Chôm chôm thích bài này.

  2. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   355
   Xem mấy người thích tự tìm rắc rối bị xử lsao, haha
   Chôm chôm thích bài này.

  3. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,505
   Mình cùng tham gia edit thêm bộ đại “Vợ chồng Cố gia”, nàng nào thích sang ủng hộ hố nhé. Thanks. :yoyo40:
   SiAmMengotinh_Ranluoi thích bài này.

  4. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,165
   Được thích:
   901
   Mình vẫn lọt hố " Vợ chồng Cố gia" nè @Chôm chôm. hihi, ủng hộ dài dài nhá
   Chôm chôm thích bài này.

  5. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,505
   Loi choi định học làm pic mà thất bại quá, khó quá nên bỏ qua vậy. Bộ Cố Gia bên kia hình như cũng phải làm pic chương H, ko biết tôi phải làm sao đây. :-((((
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Chương 69: Hoàng thượng khích lệ
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Editor: Chôm chôm
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Mấy người Hiền phi ngồi hơi xa chút, là ngồi gần Thái hậu, bởi vì vừa rồi muốn làm khó Viên Diệu Diệu, cho nên vị trí của Viên Diệu Diệu bị sắp xếp ở trong góc, để cho nàng có cảm giác bị lập.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nhưng bên cạnh nàng phải có ai, phía đều là các phi tần có phân vị sai biệt lắm cùng ngồi, hơn nữa cách chuyện còn có chút chanh chua.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U nghĩ tới Hoàng thượng lại ngồi gần Thái hậu, mà trực tiếp ngồi cạnh Viên Diệu Diệu. Biểu tình mặt mọi người đều mang theo vài phần bất mãn, vốn nghĩ rằng Hoàng thượng ngồi bên cạnh Thái hậu, rốt cuộc hành động này chính là cho Thái hậu mặt mũi.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nhưng biểu cảm mặt Thái hậu lại có gì đặc biệt, ngược lại vẫn giữ tươi cười, như là gặp chuyện vui mừng vậy.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Hoàng thượng đúng là rất thích Miêu tần.”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng giống như lơ đãng câu, giọng điệu có chút để ý.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nhưng các phi tần xung quanh đều đồng lòng, hơi nghẹn trong cổ họng dám ra, giống như chờ đợi Hoàng thượng lên tiếng trả lời.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Các nàng đều có vẻ tương đối khẩn trương, sợ Hoàng thượng điều gì mà các nàng kịp nghe thấy.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Tuy rằng mỗi người ở đây đều hy vọng Hoàng thượng phản bác lại lời của Thái hậu, cho Thái hậu biết cũng thích Miêu tần lắm.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nhưng trong lòng họ đều cảm thấy Hoàng thượng phản bác, cái cảm giác chấp nhận số mệnh nhưng lại cam lòng, mong muốn kì tích xảy ra, phải là thứ người bình thường có thể chấp nhận.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Vệ Cảnh giống như hề nhìn đến biểu cảm của những người xung quanh, ngược lại còn cười khẽ tiếng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U cầm lấy tay Viên Diệu Diệu, trước mặt công chúng, vuốt ve tay nàng, ý vị thân mật cần cũng biết.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Tròng mắt mọi người đều trừng như sắp rơi ra, cử chỉ này của Hoàng thượng là có ý gì?
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Ncn nên là ở bất cứ đâu cũng phait tỏ ra khí thế uy nghiêm, thể dễ dàng thân cận cùng nữ tử như vâyn, tổn hại uy nghiêm.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Đáy lòng nhiều người cùng phát nghẹn, rất muốn như vậy với Hoàng thượng, nhưng ai dám .
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U ra thể thống gì” năm chữ, nhưng các nàng lại ra lời nổi, càng dám răn dạy Hoàng thượng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Chỉ có thể trơ mât nhìn Hoàng thượng nắm tay Miêu tần, cười vui sướng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Mẫu hậu cũng phát ra sao, Miêu tần rất tốt.”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Lúc xong câu đó, liền thản nhiên rút tay mình từ mu bàn tay nàng về, nhàng sửa sang vạt áo long bào.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nghe xong những lời này của Hoàng thượng, trái tim mấy người xung quanh như tro tàn.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Viên Diệu Diệu khó khăn lắm mới nhịn được cười, hình như nàng nghe được thanh cõi lòng tan nát, vở tuồng hôm nay có ý tứ, uổng công nàng chạy tới chuyến.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Tạ ơn Hoàng thượng khích lệ.”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng chút khách khí mà tạ ơn, tương đương với việc thừa nhận bản thân rất tốt, cho nên mới đáng giá để Hoàng thượng khích lệ như vậy.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Người xung quanh nghe được nàng , vốn tâm như tro tàn lại lập tức bùng cháy.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Hiển nhiên tất cả các nàng đem nỗi hận tính hết lên đầu Viên Diệu Diệu, còn Viên Diệu Diệu vẫn bộ dạng tươi cười, như là hề phát ánh mắt của những người xung quanh sắc bén như kiếm bắn lại, làm người ta có cảm giác như bị đâm xuyên.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Nơi này của mẫu hậu sao lại náo nhiệt như vậy, hơn nữa còn gọi nhi thần đến là vì chuyện gì?”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Tầm mắt Vệ Cảnh rốt cuộc cũng nhìn xung quanh, dù chỉ nhìn lướt cái, hàm ý ở trong mắt ai nhìn cũng thấy.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Trong lòng mọi người đều căng thẳng, đám người ngẩng đầu nhìn về phía Thái hậu, nhưng mong Thái hậu mở miệng lưu tình, cho các nàng con đường sống.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Ánh mắt Thái hậu đảo qua những người xung quanh, mặt mang theo cười khẽ, chung quy vẫn để lại mặt mũi cho các nàng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Ai gia thấy lâu rồi chưa được gặp Hoàng thượng, nên muốn gọi người tới trò chuyện. Nghĩ đến nhiều người càng náo nhiệt nên gọi các nàng tới.”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng hề đến chuyện các phi tần chủ động xin tạo cuộc gặp mặt lần này, mà đem trách nhiệm đặt lên người mình.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Chúng phi tần đều thở dài nhõm, đồng loạt cảm kích nhìn về phía Thái hậu, trong lòng có vài phần mừng thầm. Thái hậu đem các nàng liên luỵ vào, nên nếu Hoàng thượng muốn trách phạt cũng có lý do.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Vệ Cảnh chỉ nhướng mày, đôi tay cũng nhàn rỗi, luôn gõ mặt bàn, giống như mang theo chút ý vị bực bội.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Trong tầm tay vẫn là những ly trà được bầy la liệt, nhưng uống ngụm, mâm điểm tâm càng liếc nhìn cái, giống như rất coi thường.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Cuối cùng hình như quá khát nên trực tiếp đưa tay đoạt chén trà tay Viên Diệu Diệu, đưa đến bên miệng nhấp hai ngụm.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U khí xung quanh càng lâm vào yên tĩnh chết chóc, ai ngờ rằng Hoàng thượng uống chén trà mà Miêu tần dùng qua.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Trong tầm tay ràng bầy vô số ly trà, nhưng còn thèm nhìn cái, đợi tới bây giờ lại uống ly trong tay Miêu tần.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Viên Diệu Diệu chớp mắt, thực tế nàng cũng bị làm cho ngây ngẩn cả người, hoàn toàn nghĩ tới Hoàng thượng chơi chiêu này.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Hơn nữa còn làm trước mặt công chúng, nàng cảm giác hai bên má đều nóng lên, có chút chịu nổi.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Tuy rằng bọn họ làm qua vô số chuyện thân mật hơn, nhưng chuyện dùng chén của nàng để uống nước lại làm nàng có cảm giác thẹn vô cùng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Viên Diệu Diệu ho tiếng, nàng coi như hề phát sinh chuyện gì, vì muốn giảm bớt xấu hổ, nên tìm chuyện để làm, vươn tay cầm miếng điểm tâm để ăn.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Kết quả nàng vừa cắn miếng, điểm tâm trong tay cũng bị lấy .
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Lúc này chỉ Viên Diệu Diệu mà những người xung quanh cũng chịu nổi mà mặt đỏ tai hồng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Loại chuyện này, thực làm cho người thẹn thùng, tuy rằng xảy ra với bọn họ, nhưng nhìn trực tiếp như vậy, có cảm giác khó chống đỡ nổi.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng cúi đầu, lúc này ánh mắt cũng dám nhìn về bên cạnh. Trong lòng nàng nghĩ thầm biết Vệ Cẩu Tử đến cùng là muốn chơi chiêu gì, rất thẹn thùng đó có biết .
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Các phi tần xung quanh đều có chung cảm giác, cảm thấy hai mắt đầu bị hành động của bọn họ chọc mù, cố tình lại thể phát giận.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Chờ sau khi thẹn thùng qua , cảm giác tức giận lại trở lại.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Cảnh ân ái giờ phải ai khác, mà chính là Hoàng thượng. Dựa vào điều gì mà chỉ mình Viên Diệu Diệu được hưởng đãi ngộ như vậy, bọn họ cũng muốn được như thế.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Đáng tiếc điều này chỉ là hi vọng xa vời trong lòng bọn họ mà thôi, thực tế từ lúc ncn vào, hề nhìn các nàng, hoàn toàn coi các nàng như trong suốt .
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Thái hậu rốt cuộc chỉ là ngừoi đứng xem, tất cả biến hoá đều được đặt trong mắt.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U khỏi than thở trong lòng, Hoàng thượng đúng là tay giỏi chơi chiêu, làm cho hành động trang điểm lại của các phi tần trở lên vô cùng nực cười.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Dù cho trang điểm xinh đẹp đến thế nào, cũng chỉ như vứt mị nhãn cho ngừoi mù xem.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Hoàng thượng, vừa rồi Miêu tần có chuyện muốn với ngài, ngại có ngại nghe chút ạ?”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Tam phi sớm cho nhau ánh mắt, muốn kéo lại đề tài kia, nhưng cả ba đều muốn bản thân ra, tìm cách nhắc nhở Viên Diệu Diệu.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Kết quả là ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi quyết định xem ai . Cuối cùng là do hành động của Hoàng thượng và Viên Diệu Diệu quá mức chói mắt, các nàng đều nhìn nổi, tránh cho khí thế bị họ làm xuống, cuối cùng là Lương phi mở miệng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Đúng vậy, Miêu tần muội muội đừng ngượng ngùng , bạo dạn ra .”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Cố gắng lên.”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Hai giọng khác theo sát truyền tới, tuy mang theo ý cổ vũ nhưng nghe vào trong tai Viên Diệu Diệu, lại giống như mấy người này ép bách nàng vậy.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Viên Diệu Diệu vừa ngẩng đầu đối diện với biểu tình chờ mong mà thấp thỏm của ba người kia, giống như hi vọng Viên Diệu Diệu nhanh mà ra.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng khỏi cong khoé môi, mang theo tươi cười đầy trào phúng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Xung quanh đều mở to hai mắt, hoàn toàn chờ đợi Viên Diệu Diệu có thể ra gì đó, ràng có chút cảm giác khẩn trương, ngay cả Vệ Cảnh cũng cảm nhận được.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Loại cảm giác là cái đích cho mọi người chỉ trích, trước kia Vệ Cảnh trải qua, nhớ tới phi tần được cứu vớt đó trùng tên họ Viên Diệu Diệu.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Vốn là việc xảy ra lâu, bận trăm công nghìn việc cho rằng bản thân sớm quên mất. Nhưng tại lại dễ như trở bàn tay mà nhớ lại.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Muốn trở về rồi , cho mình trẫm nghe.” Vệ Cảnh theo bản năng muốn nàng mở miễng trực tiếp cầm tay nàng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Lúc lời này, còn hướng về phía Viên Diệu Diệu chớp mắt, mang theo vài phần hương vị giảo hoạt, giống như giữa bọn họ có vô số bí mật người ngoài biết.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Viên Diệu Diệu bị lời làm cho tức cười, lực bàn tay của Hoàng thượng có chút lớn, như là sợ mất nàng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Loại cảm giác quý trọng này, làm nàng có thể cảm nhận được ràng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng ngẩng đầu nhìn Vệ Cảnh, hai ngừoi bốn mắt nhìn nhau, trong mắt mang vài phần quan tâm, làm Viên Diệu Diệu ấm áp trong lòng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Hoàng thượng, để thần tiếp trước mặt mọi ngừoi , miễn cho các nàng yên tâm, cho rằng tần thiếp cố tình .”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nàng hướng về phía cười , mặt mang thần sắc trấn an, hiển nhiên là bộ hề để ý.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U “Mới vừa rồi nhắc đến chuyện mưa móc đều dính, mọi ngừoi hi vọng Hoàng thượng chỉ độc sủng mình thiếp. Mỗi tháng tần thiếp luôn có mấy ngày thân thể tốt, đến lúc đó Hoàng thượng có thể các cung khác ngồi.”
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Viên Diệu Diệu hề quanh co, mọi chuyện ra hết, thậm chí lý do các nàng chuẩn bị cũng ra với Hoàng thượng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Xung quanh lập tức an tĩnh, ít phi tần thầm trong lòng, vị Miêu tần này như thế, giống như hoàn toàn cần sủng ái của Hoàng thượng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Vậy mà dám dùng cách như giáo dục Hoàng thượng, sợ Hoàng thượng chán ghét nàng sao?
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Đương nhiên trong lòng cũng vui mừng khôn xiết, các nàng càng ước gì Viên Diệu Diệu thêm vài câu, càng trắng ra càng tốt, thậm chí lộ ra bất kính là tốt nhất.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Như vậy Hoàng thượng chán ghét nàng, đến lúc đó các mn có cơ hội thượng vị, càng có cơ hội lần nữa đoạt lại sủng ái của Hoàng thượng.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Mỗi người đều nhìn Viên Diệu Diệu, chờ từ miệng nàng ra thêm vài lời. Máy kiếm Vệ Cảnh nhíu chặt lại, lúc nghe được Viên Diệu Diệu như vậy, trong lòng như bị câu gì đó chọc đến khó chịu.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Điều này làm nhớ tới Viên Diệu Diệu trước kia. ràng đem nàng từ vòng vây của mấy phi tần đó cứu ra, sau đó cho nàng thượng vị vô cùng vinh quang, có thể cần gặp mấy phi tần làm khó dễ nàng nữa.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com A N H cungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com Y O U Nhưng nữ nhân này quay đầu liền đẩy cho người khác, lúc ấy nghĩ gì nhiều, dù sao ngủ với ai cũng là ngủ, giờ nghĩ lại mới thấy để ý.
   yuki0129, MitNa Minh, thuyt9 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :