1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

SỔ TAY THƯỢNG VỊ HẬU CUNG - THỊNH THẾ THANH CA

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   880
   Được thích:
   597
   kaka, bầy vịt đòi ăn thịt thiên nga, giờ thầy rồng bay tới đòi bám vô, hảo huyền quá ha
   Chôm chôm thích bài này.

  2. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   326
   Được thích:
   263
   Xem mấy người thích tự tìm rắc rối bị xử lsao, haha
   Chôm chôm thích bài này.

  3. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   513
   Được thích:
   2,796
   Mình cùng tham gia edit thêm bộ đại “Vợ chồng Cố gia”, nàng nào thích sang ủng hộ hố nhé. Thanks. :yoyo40:
   SiAmMengotinh_Ranluoi thích bài này.

  4. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   880
   Được thích:
   597
   Mình vẫn lọt hố " Vợ chồng Cố gia" nè @Chôm chôm. hihi, ủng hộ dài dài nhá
   Chôm chôm thích bài này.

  5. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   513
   Được thích:
   2,796
   Loi choi định học làm pic mà thất bại quá, khó quá nên bỏ qua vậy. Bộ Cố Gia bên kia hình như cũng phải làm pic chương H, ko biết tôi phải làm sao đây. :-((((
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Chương 69: Hoàng thượng khích lệ
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Editor: Chôm chôm
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Mấy người Hiền phi ngồi hơi xa chút, là ngồi gần Thái hậu, bởi vì vừa rồi muốn làm khó Viên Diệu Diệu, cho nên vị trí của Viên Diệu Diệu bị sắp xếp ở trong góc, để cho nàng có cảm giác bị lập.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nhưng bên cạnh nàng phải có ai, phía đều là các phi tần có phân vị sai biệt lắm cùng ngồi, hơn nữa cách chuyện còn có chút chanh chua.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com nghĩ tới Hoàng thượng lại ngồi gần Thái hậu, mà trực tiếp ngồi cạnh Viên Diệu Diệu. Biểu tình mặt mọi người đều mang theo vài phần bất mãn, vốn nghĩ rằng Hoàng thượng ngồi bên cạnh Thái hậu, rốt cuộc hành động này chính là cho Thái hậu mặt mũi.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nhưng biểu cảm mặt Thái hậu lại có gì đặc biệt, ngược lại vẫn giữ tươi cười, như là gặp chuyện vui mừng vậy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Hoàng thượng đúng là rất thích Miêu tần.”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng giống như lơ đãng câu, giọng điệu có chút để ý.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nhưng các phi tần xung quanh đều đồng lòng, hơi nghẹn trong cổ họng dám ra, giống như chờ đợi Hoàng thượng lên tiếng trả lời.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Các nàng đều có vẻ tương đối khẩn trương, sợ Hoàng thượng điều gì mà các nàng kịp nghe thấy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Tuy rằng mỗi người ở đây đều hy vọng Hoàng thượng phản bác lại lời của Thái hậu, cho Thái hậu biết cũng thích Miêu tần lắm.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nhưng trong lòng họ đều cảm thấy Hoàng thượng phản bác, cái cảm giác chấp nhận số mệnh nhưng lại cam lòng, mong muốn kì tích xảy ra, phải là thứ người bình thường có thể chấp nhận.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Vệ Cảnh giống như hề nhìn đến biểu cảm của những người xung quanh, ngược lại còn cười khẽ tiếng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com cầm lấy tay Viên Diệu Diệu, trước mặt công chúng, vuốt ve tay nàng, ý vị thân mật cần cũng biết.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Tròng mắt mọi người đều trừng như sắp rơi ra, cử chỉ này của Hoàng thượng là có ý gì?
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Ncn nên là ở bất cứ đâu cũng phait tỏ ra khí thế uy nghiêm, thể dễ dàng thân cận cùng nữ tử như vâyn, tổn hại uy nghiêm.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Đáy lòng nhiều người cùng phát nghẹn, rất muốn như vậy với Hoàng thượng, nhưng ai dám .
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com ra thể thống gì” năm chữ, nhưng các nàng lại ra lời nổi, càng dám răn dạy Hoàng thượng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Chỉ có thể trơ mât nhìn Hoàng thượng nắm tay Miêu tần, cười vui sướng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Mẫu hậu cũng phát ra sao, Miêu tần rất tốt.”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Lúc xong câu đó, liền thản nhiên rút tay mình từ mu bàn tay nàng về, nhàng sửa sang vạt áo long bào.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nghe xong những lời này của Hoàng thượng, trái tim mấy người xung quanh như tro tàn.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Viên Diệu Diệu khó khăn lắm mới nhịn được cười, hình như nàng nghe được thanh cõi lòng tan nát, vở tuồng hôm nay có ý tứ, uổng công nàng chạy tới chuyến.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Tạ ơn Hoàng thượng khích lệ.”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng chút khách khí mà tạ ơn, tương đương với việc thừa nhận bản thân rất tốt, cho nên mới đáng giá để Hoàng thượng khích lệ như vậy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Người xung quanh nghe được nàng , vốn tâm như tro tàn lại lập tức bùng cháy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Hiển nhiên tất cả các nàng đem nỗi hận tính hết lên đầu Viên Diệu Diệu, còn Viên Diệu Diệu vẫn bộ dạng tươi cười, như là hề phát ánh mắt của những người xung quanh sắc bén như kiếm bắn lại, làm người ta có cảm giác như bị đâm xuyên.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Nơi này của mẫu hậu sao lại náo nhiệt như vậy, hơn nữa còn gọi nhi thần đến là vì chuyện gì?”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Tầm mắt Vệ Cảnh rốt cuộc cũng nhìn xung quanh, dù chỉ nhìn lướt cái, hàm ý ở trong mắt ai nhìn cũng thấy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Trong lòng mọi người đều căng thẳng, đám người ngẩng đầu nhìn về phía Thái hậu, nhưng mong Thái hậu mở miệng lưu tình, cho các nàng con đường sống.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Ánh mắt Thái hậu đảo qua những người xung quanh, mặt mang theo cười khẽ, chung quy vẫn để lại mặt mũi cho các nàng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Ai gia thấy lâu rồi chưa được gặp Hoàng thượng, nên muốn gọi người tới trò chuyện. Nghĩ đến nhiều người càng náo nhiệt nên gọi các nàng tới.”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng hề đến chuyện các phi tần chủ động xin tạo cuộc gặp mặt lần này, mà đem trách nhiệm đặt lên người mình.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Chúng phi tần đều thở dài nhõm, đồng loạt cảm kích nhìn về phía Thái hậu, trong lòng có vài phần mừng thầm. Thái hậu đem các nàng liên luỵ vào, nên nếu Hoàng thượng muốn trách phạt cũng có lý do.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Vệ Cảnh chỉ nhướng mày, đôi tay cũng nhàn rỗi, luôn gõ mặt bàn, giống như mang theo chút ý vị bực bội.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Trong tầm tay vẫn là những ly trà được bầy la liệt, nhưng uống ngụm, mâm điểm tâm càng liếc nhìn cái, giống như rất coi thường.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Cuối cùng hình như quá khát nên trực tiếp đưa tay đoạt chén trà tay Viên Diệu Diệu, đưa đến bên miệng nhấp hai ngụm.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com khí xung quanh càng lâm vào yên tĩnh chết chóc, ai ngờ rằng Hoàng thượng uống chén trà mà Miêu tần dùng qua.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Trong tầm tay ràng bầy vô số ly trà, nhưng còn thèm nhìn cái, đợi tới bây giờ lại uống ly trong tay Miêu tần.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Viên Diệu Diệu chớp mắt, thực tế nàng cũng bị làm cho ngây ngẩn cả người, hoàn toàn nghĩ tới Hoàng thượng chơi chiêu này.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Hơn nữa còn làm trước mặt công chúng, nàng cảm giác hai bên má đều nóng lên, có chút chịu nổi.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Tuy rằng bọn họ làm qua vô số chuyện thân mật hơn, nhưng chuyện dùng chén của nàng để uống nước lại làm nàng có cảm giác thẹn vô cùng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Viên Diệu Diệu ho tiếng, nàng coi như hề phát sinh chuyện gì, vì muốn giảm bớt xấu hổ, nên tìm chuyện để làm, vươn tay cầm miếng điểm tâm để ăn.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Kết quả nàng vừa cắn miếng, điểm tâm trong tay cũng bị lấy .
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Lúc này chỉ Viên Diệu Diệu mà những người xung quanh cũng chịu nổi mà mặt đỏ tai hồng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Loại chuyện này, thực làm cho người thẹn thùng, tuy rằng xảy ra với bọn họ, nhưng nhìn trực tiếp như vậy, có cảm giác khó chống đỡ nổi.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng cúi đầu, lúc này ánh mắt cũng dám nhìn về bên cạnh. Trong lòng nàng nghĩ thầm biết Vệ Cẩu Tử đến cùng là muốn chơi chiêu gì, rất thẹn thùng đó có biết .
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Các phi tần xung quanh đều có chung cảm giác, cảm thấy hai mắt đầu bị hành động của bọn họ chọc mù, cố tình lại thể phát giận.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Chờ sau khi thẹn thùng qua , cảm giác tức giận lại trở lại.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Cảnh ân ái giờ phải ai khác, mà chính là Hoàng thượng. Dựa vào điều gì mà chỉ mình Viên Diệu Diệu được hưởng đãi ngộ như vậy, bọn họ cũng muốn được như thế.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Đáng tiếc điều này chỉ là hi vọng xa vời trong lòng bọn họ mà thôi, thực tế từ lúc ncn vào, hề nhìn các nàng, hoàn toàn coi các nàng như trong suốt .
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Thái hậu rốt cuộc chỉ là ngừoi đứng xem, tất cả biến hoá đều được đặt trong mắt.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com khỏi than thở trong lòng, Hoàng thượng đúng là tay giỏi chơi chiêu, làm cho hành động trang điểm lại của các phi tần trở lên vô cùng nực cười.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Dù cho trang điểm xinh đẹp đến thế nào, cũng chỉ như vứt mị nhãn cho ngừoi mù xem.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Hoàng thượng, vừa rồi Miêu tần có chuyện muốn với ngài, ngại có ngại nghe chút ạ?”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Tam phi sớm cho nhau ánh mắt, muốn kéo lại đề tài kia, nhưng cả ba đều muốn bản thân ra, tìm cách nhắc nhở Viên Diệu Diệu.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Kết quả là ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi quyết định xem ai . Cuối cùng là do hành động của Hoàng thượng và Viên Diệu Diệu quá mức chói mắt, các nàng đều nhìn nổi, tránh cho khí thế bị họ làm xuống, cuối cùng là Lương phi mở miệng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Đúng vậy, Miêu tần muội muội đừng ngượng ngùng , bạo dạn ra .”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Cố gắng lên.”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Hai giọng khác theo sát truyền tới, tuy mang theo ý cổ vũ nhưng nghe vào trong tai Viên Diệu Diệu, lại giống như mấy người này ép bách nàng vậy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Viên Diệu Diệu vừa ngẩng đầu đối diện với biểu tình chờ mong mà thấp thỏm của ba người kia, giống như hi vọng Viên Diệu Diệu nhanh mà ra.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng khỏi cong khoé môi, mang theo tươi cười đầy trào phúng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Xung quanh đều mở to hai mắt, hoàn toàn chờ đợi Viên Diệu Diệu có thể ra gì đó, ràng có chút cảm giác khẩn trương, ngay cả Vệ Cảnh cũng cảm nhận được.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Loại cảm giác là cái đích cho mọi người chỉ trích, trước kia Vệ Cảnh trải qua, nhớ tới phi tần được cứu vớt đó trùng tên họ Viên Diệu Diệu.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Vốn là việc xảy ra lâu, bận trăm công nghìn việc cho rằng bản thân sớm quên mất. Nhưng tại lại dễ như trở bàn tay mà nhớ lại.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Muốn trở về rồi , cho mình trẫm nghe.” Vệ Cảnh theo bản năng muốn nàng mở miễng trực tiếp cầm tay nàng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Lúc lời này, còn hướng về phía Viên Diệu Diệu chớp mắt, mang theo vài phần hương vị giảo hoạt, giống như giữa bọn họ có vô số bí mật người ngoài biết.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Viên Diệu Diệu bị lời làm cho tức cười, lực bàn tay của Hoàng thượng có chút lớn, như là sợ mất nàng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Loại cảm giác quý trọng này, làm nàng có thể cảm nhận được ràng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng ngẩng đầu nhìn Vệ Cảnh, hai ngừoi bốn mắt nhìn nhau, trong mắt mang vài phần quan tâm, làm Viên Diệu Diệu ấm áp trong lòng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Hoàng thượng, để thần tiếp trước mặt mọi ngừoi , miễn cho các nàng yên tâm, cho rằng tần thiếp cố tình .”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nàng hướng về phía cười , mặt mang thần sắc trấn an, hiển nhiên là bộ hề để ý.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com “Mới vừa rồi nhắc đến chuyện mưa móc đều dính, mọi ngừoi hi vọng Hoàng thượng chỉ độc sủng mình thiếp. Mỗi tháng tần thiếp luôn có mấy ngày thân thể tốt, đến lúc đó Hoàng thượng có thể các cung khác ngồi.”
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Viên Diệu Diệu hề quanh co, mọi chuyện ra hết, thậm chí lý do các nàng chuẩn bị cũng ra với Hoàng thượng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Xung quanh lập tức an tĩnh, ít phi tần thầm trong lòng, vị Miêu tần này như thế, giống như hoàn toàn cần sủng ái của Hoàng thượng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Vậy mà dám dùng cách như giáo dục Hoàng thượng, sợ Hoàng thượng chán ghét nàng sao?
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Đương nhiên trong lòng cũng vui mừng khôn xiết, các nàng càng ước gì Viên Diệu Diệu thêm vài câu, càng trắng ra càng tốt, thậm chí lộ ra bất kính là tốt nhất.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Như vậy Hoàng thượng chán ghét nàng, đến lúc đó các mn có cơ hội thượng vị, càng có cơ hội lần nữa đoạt lại sủng ái của Hoàng thượng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Mỗi người đều nhìn Viên Diệu Diệu, chờ từ miệng nàng ra thêm vài lời. Máy kiếm Vệ Cảnh nhíu chặt lại, lúc nghe được Viên Diệu Diệu như vậy, trong lòng như bị câu gì đó chọc đến khó chịu.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Điều này làm nhớ tới Viên Diệu Diệu trước kia. ràng đem nàng từ vòng vây của mấy phi tần đó cứu ra, sau đó cho nàng thượng vị vô cùng vinh quang, có thể cần gặp mấy phi tần làm khó dễ nàng nữa.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com T I N Hcungquanghang.com Q U A N Gcungquanghang.com Nhưng nữ nhân này quay đầu liền đẩy cho người khác, lúc ấy nghĩ gì nhiều, dù sao ngủ với ai cũng là ngủ, giờ nghĩ lại mới thấy để ý.
   yuki0129, MitNa Minh, thuyt9 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :