1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Soul Screamers 2 (Nữ Thần Báo Tử)

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 20
   Beta : Han Han
   "!" CHỊ ADDISON GÀO ẦM LÊN. Nhưng phản đối của chị chẳng có ý nghĩa gì với lão Avari hết.

   "Đó là lời đề nghị của ta.” - giọng gã tà ma bỗng trở nên hơn hẳn, nhưng vẫn khiến người nghe rợn người "Còn lựa chọn là của ngươi."

   "Khôngggg." - Chị Addison rên rỉ kêu lên - ". Hãy bắt tôi . Ông giữ lại linh hồn của tôi mà."

   Lão Avari chậm rãi lắc đầu, như lão thầy độc ác rầy la đứa học sinh ngờ nghệch. "Ngươi hiểu sai ý ta rồi."

   Tiếng khóc của tôi chao đảo, tôi cố nhớ lại những gì gã tà ma . Lão ấy có đổi linh hồn của Regan để lấy linh hồn của mụ Bana ? Hay chỉ là linh hồn thôi? Tôi thể nhớ ...

   "Hãy chọn ." - lão Avari chặc lưỡi giục chị Addison  "Bạn ngươi thể giữ mãi linh hồn của ngươi được. Nhất là với kẻ sắp chết như thế này." Lão quay ra nhìn tôi và tôi hiểu mình sắp chết. Độc tố bắt đầu lan sang phía bên trái, sắp lên tới tim của tôi. Tôi thể níu giữ linh hồn của chị Addy lâu hơn được nữa.

   Ánh mắt tôi quay sang cầu cứu chị Addy, trong khi tiếp tục vật lộn để giữ cho thanh trong cổ họng được ổn định.

   Đôi mắt chị Addison ngấn lệ, hết nhìn tôi lại quay sang nhìn Regan, bấu chặt lấy tay chị , đầy sợ sệt. Và rồi chị nhìn chăm chăm qua vai tôi, mắt khẽ ánh lên tia hy vọng yếu ớt.

   Chúng tôi vẫn còn hy vọng ư? lẽ chị ấy nghĩ ra được cách gì?

   Chị Addy quay lưng lại và thầm câu gì đó với Tod nhưng tôi nghe thấy được.

   "Thêm phút nữa thôi. Được em?" Tôi lăng lẽ gật đầu. Tôi cố gắng, cho đến hơi thở cuối cùng.

   Chi Addison mỉm cười đầy biết ơn và rồi chị gật đầu đầy quyết tâm, tiếp tục nhìn qua vai tôi.

   Và chỉ giây sau, toàn thân chị đổ sụp xuống. Đầu chị đập xuống sàn. Nhưng điều đó quan trọng bởi vì chị chết trước cả khi ngã xuống.

   "!" Regan hét lên, nước mắt giàn giụa má. bé nhào tới chỗ xác chị Addy nằm nhưng bị Tod vòng tay ôm lấy vai, giữ chặt lại.

   bất ngờ khiến thanh phát ra từ cổ họng tôi gần như tắt lịm, và linh hồn của chị Addy rung rinh, cho tới khi tôi cất tiếng khóc trở lại giây sau đó. Và rồi mọi chuyện bắt đầu trở nên kỳ quái hơn.

   thân hình bước lên từ phía sau lưng tôi, miệng người đó mở to, hút Hơi thở của Quỷ từ xác của chị Addy.

   Libby, trái tim tôi thắt lại, và tôi chợt nhận ra rằng người khi nãy chị Addison nhìn qua vai tôi chính là Libby. Chị ấy gật đầu với Libby, chứ phải tôi.

   Và rồi Tod lên tiếng, trong khi Regan khóc nức nở vai , tôi bắt đầu xâu chuỗi các việc lại với nhau. "Điều kiện trao đổi thay đổi, Avari. Nếu ông muốn có linh hồn của mụ Bana, hãy lấy linh hồn của Addison và trả lại linh hồn của em ấy. Nếu chúng tôi mang cả hai linh hồn đó và ông chỉ còn lại linh hồn mà ông nắm giữ thôi."

   Chuyện gì xảy ra thế này? Chị Addison biết Libby là ai và lý do tại sao ấy có mặt ở đây ư? lẽ Tod trước với chị ấy, hay chị Addy chỉ đơn giản là tự hiểu ra vấn đề vào giây phút cuối cùng của cuộc đấu?

   Dù là lý do gì chăng nữa chỉ với cái gật đầu, chị Addison cầu Libby kết thúc cuộc đời mình, để ép gã tà ma trao đổi linh hồn của chị với linh hồn của Regan. Bởi vì linh hồn của chị Addison sẵn sàng để được lấy , trong khi linh hồn của Regan vẫn chưa thực thuộc về lão Avari cho tới bé chết , sau vài thập kỷ nữa.

   Mặt lão Avari tím tái vì tức giận và cái khoảng trống trong mắt lão ta dường như chuyển động, mặc dù tôi thể thực nhìn ra được chuyển động đó.

   "Ông có năm giây, còn coi như là ông may..”- Tod tuyên bố, trong khi người Nash đầm đìa mồ hôi còn tôi vẫn cất tiếng hát. "Bọn này vội." hất đầu chỉ về phía tôi. Có vẻ như ấy muốn đưa tôi về nhà trước khi tôi chết. Tod tìm cách cứu tôi, sau khi thể cứu chị Addison.

   Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là hát. Và nhìn Libby lấy Hơi thở của Quỷ. Và đợi.

   "Năm... Bốn..." Tod bắt đầu đếm ngược, với Regan khóc nấc lên ở bên cạnh, và cơn thịnh nộ của lão Avari nổi lên làm sàn nhà như muốn nứt toác ra bên dưới chân chúng tôi.

   Ngay khi tôi nghĩ rằng mọi chuyên kết thúc - và rằng cái chết của chị Addison là vô ích - gã tà ma đột nhiên khạc mạnh ra cái, và linh hồn của Regan rung rinh trong khí.

   Theo tín hiệu của Nash, tôi buông linh hồn của chị Addison ra và cất tiếng hát cho linh hồn của em . Libby nuốt xong phần Hơi thở của Quỷ cuối cùng và vụt biến mất, buồn liếc mắt nhìn tụi tôi lấy lần. Lão Avari hút ngược trở lại linh hồn của chị Addy trong khi Nash đưa linh hồn của Regan trở về với chủ nhân thực của nó. Chỉ tới khi đó, Tod mới chịu nhả linh hồn của mụ Bana ra.

   Trong lúc lão Avari mải ăn ngấu nghiến, Nash lao vội tới chỗ tôi, tay vẫn phải dắt theo Regan. Đôi mắt của lấy lại được màu xanh biếc xinh đẹp của ngày xưa.

   "Đến lúc rồi!" - giọng Nash đầy khẩn trương, và xốc nách tôi ngồi dậy, nắm lấy tay tôi dí vào tay , Regan và bàn tay mềm nhũn của chị Addison - "Chúng ta phải quay về thôi, ngay bây giờ"

   Lần này, mọi chuyện diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Tiếng gào thét đầy phẫn nộ của lão Avari gần như biến mất ngay lập tức và tôi thấy cả người mình đổ sụp xuống sàn căn phòng lạ. Xác chị Addy nằm bên cạnh tôi, còn Nash và Regan cúi xuống nhìn tôi lo lắng.

   lát sau, Tod cũng ra nhập hội.

   "Em thấy sao rồi?" - Nash quỳ xuống bên cạnh tôi nhưng tôi chỉ có thể lắc đầu. Tôi bị mất giọng hoàn toàn và giờ đến việc hít thở bình thường cũng thấy đau muốn chết, chứ đừng là mở miệng chuyện - "Bấm số gọi cho mẹ !"   Nash ra lệnh và luồn tay xuống dưới lưng tôi, tay còn lại xuống dưới đầu gối. bế tôi lao ra khỏi phòng và chạy về phía hành lang, trong khi Regan nước mắt lưng tròng, vừa hối hả chạy theo vừa mở danh bạ điện thoại của Nash để tìm cái tên của người mà bé cũng chẳng biết là ai, bởi vì Tod còn phải bế xác chị Addy.

   Mỗi giây chờ đợi ở thang máy khác gì tra 1 tấn đối với tôi. Toàn thân tôi đau nhức, gần như mất hết  cảm giác.

   "Em sao đâu." - Nash thào - "Ngày tận  số của em có hiệu lực ở đây, vì thế em chết được  đâu. Nhưng em vẫn phải chịu đau đớn cho tới khi chúng ta chữa chạy được cho em.”

   Chuyện đó tôi cũng đoán được.

   Ngay khi tôi tưởng hệ thống thang máy của tòa nhà Prime Life này bị hỏng cánh cửa thang máy bật mở.  Sau khi xuống được đến tầng , Nash vội vã đặt tôi xuống cái ghế ở sảnh rồi dùng chân đạp mạnh cánh cửa dẫn ra bãi để xe.

   Lúc Nash thắt dây an toàn cho tôi ở ghế   Harmony bắt máy, và Regan đưa điện thoại cho  Tod, sau khi cẩn thận đặt xác chị Addison vào trong cốp xe. Tod giải thích qua cho mẹ nghe chuyện xảy ra và hẹn mẹ ở nhà tôi để chữa trị vết thương cho tôi. Harmony đến ngay trong vòng 10 phút.

   20 phút sau, Tod thả tôi và Nash xuống trước cửa nhà tôi, sau đó đưa hai chị em nhà Page về nhà, nơi Regan "phát ra" òxác của chị ở trong phong, rồi đem trả xe cho Emma.

   Cánh cửa nhà tôi bật mở trước cả khi Nash và tôi vào đến hiên. Bố tôi rằng bế tôi từ tay Nash. Cơn thịnh nộ của bố tạm bị nỗi lo lắng đẩy lùi. rất lâu rồi tôi mới lại thấy bố sợ điều gì đến như thế.

   Kể từ sau cái ngày mẹ tôi chết để cứu sống tôi.

   "Chuyện ấy thể lặp lại..." Bố đặt tôi nằm xuống ghế, toàn thân tôi oằn lại vì đau đớn, và nước mắt chảy giàn giụa hai má bố.

   “Con bé sao đâu.” Harmony khẽ đẩy bố tôi sang bên. Tôi thậm chí còn biết là ấy đến. tay cầm chiếc xilanh. “ Tod đó là cây leo đỏ.”

   “Tự dưng sao lại có cây…” Mắt bố trợn tròn kinh hãi, và chút giận dữ bắt đầu quay trở lại gương mặt bố. “ Kaylee, con làm gì vậy?”

   “Con bé giải thích với sau, Aiden.”- Harmony và chọc cái kim tiêm vào tay tôi. Thứ thuốc lạnh  buốt ấy chảy tới đâu, đau đớn trong tôi mất dần tới đó - ”Giờ hãy để cho con bé nghỉ ngơi. Bốn tiếng nữa nhớ tiêm thêm cho con bé liều nữa nhé.” - giơ cái xilanh thứ hai lên và bố gật đầu - "Sau đó bốn tiếng, nếu các đường gân đỏ vẫn lặn phải gọi ngay cho em."

   Nhưng tôi biết thế nào Nash cũng bắt mẹ chạy qua đây liên tục cho coi.

   " nào, Nash” Harmony hơi cao giọng lên khi thấy Nanh ngẩn ngừ chịu .

   "Đừng mà..." Tôi rên rỉ kêu lên, dùng hết chút sức lực còn lại nắm chặt lấy cổ tay .

   Harmony nhíu mày nhìn tôi, sau đó nhìn qua bố tôi. “Thằng bé có thể ở lại đây được Aiden? Con bé muốn Nash ở lại."

   Bố tôi lặng thinh, muốn trả lời và tôi khẩn cầu nhìn bố. Tôi cần cả hai người. Từ khi sinh ra tới giờ, đây là lần đầu tiên tôi bị thương nặng như thế này. Và tôi biết giọng của Nash có thể giúp tôi giảm bớt được phần nào đau đớn dó. "Thôi được." - cuối cùng bố cũng chịu lên tiếng - "Nhưng con phải ngủ , tiểu thư ạ."

   Tôi và bố phải chuyên lại về cái vụ "tiểu thư" này sau. Còn bố đúng, tôi cần phải ngủ.

   Hình ảnh cuối cùng tôi nhìn thấy trước khi ngủ thiếp - giấc ngủ sâu và đau đớn - là gương mặt của bố và Nash cúi xuống nhìn tôi, đầy lo lắng.


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 21
   Beta : Han Han
   "CẢM ƠN CHỊ.” Regan, trong chiếc váy đen, mỉm cười buồn bã chào tôi và Nash. Đôi mắt xanh biếc của Regan đỏ au vì khóc nhiều, nhưng bé dường như trưởng thành hơn, tư thế đầy đĩnh đạc và mạnh mẽ. Mẹ của em ấy đứng bên cạnh quan tài, mắt nhìn xa xăm cách vô định. Bác ấy đối mặt với ra của chị Addy bằng cái cách duy nhất mà bác ấy biết - bằng thuốc, rượu và chạy trốn . Suốt gần tuần liền, bác Page hề rời khỏi nhà và chỉ xuất lần duy nhất là tại đám tang. Bởi vì Regan bắt bác phải .

   "Bọn phải đến tiễn chị em lần cuối chứ." Nash và tôi đứng bên cạnh lặng lẽ gật đầu.

   Regan đứng ra sắp xếp mọi thứ cho đám tang của chị Addy, từ việc chọn loài hoa thích của chị, bản nhạc chị thường nghe, đoạn thơ chị hay đọc, đến cỗ quan tài và địa điểm chôn cất. Đây là trách nhiệm đối với bé mới 13 tuổi, vô cùng đau khổ trước ra hy sinh - của người chị duy nhất. Trái tim tôi quặn đau khi nhớ lại bi kịch vừa xảy ra với hai chị em nhà Page cách đây lâu.

   Nhưng tôi biết Regan rồi vượt qua được nỗi đau này và ngày càng trưởng thành hơn. Ánh mắt đầy kiên định của lên điều đó.

   Regan khẽ liếc về phía mẹ và đám paparazzi tụ tập rất đông đằng sau hàng rào ngăn cách, rồi quay sang hỏi tôi. "Vết thương của chị thế nào rồi ạ?”

   "Chị khỏe lại rồi. đấy." Tôi thêm, lúc thấy chút nghi ngờ thoáng qua mặt bé.

   Các đường lằn đỏ biến mất hoàn toàn khỏi chân tôi ngay buổi tối hôm chị Addy chết, nhưng phải mất thêm ba ngày nữa tôi mới hết đau hoàn toàn. Và các vết châm xung quanh mắt cá chân của tôi để lại sẹo - hai cái vòng tròn chấm đỏ li ti màu đỏ tươi, cả tuần đấy tôi phải nghỉ học ở nhà, nhưng Harmony chỉ cho phép Nash nghỉ ngày thứ Năm, vì chúng tôi phải thức cả đêm thứ Tư.

   Và vì tôi có thể đến dự đám tang của chị Addy như thế này, tôi quay trở lại trường học vào thứ Hai.

   Đám tang của chị Addy được diễn ra trong khí riêng tư của gia đình, nhưng Regan mời riêng tôi và Nash. Tod khóc suốt buổi lễ, nhưng tôi nghĩ tôi là người duy nhất nhìn thấy . Cái chết của chị Addy gần như giết thêm lần nữa. Ông Levi phải cho nghỉ phép vài tuần và đích thân làm thay cho ở bệnh viện. Và bọn tôi cũng chưa hề gặp lại Tod lần nào kể từ cái đêm định mệnh ấy.

   Tôi nghĩ ấy vô cùng đau khổ và dằn vặt khi biết rằng linh hồn của chị Addison từ nay hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của gã tà ma của lòng tham, và trong suốt tồn tại còn lại của mình, chị Addy phải sống trong tra tấn và hành hạ có hồi kết.

   Bản thân tôi cũng hề thấy dễ chịu gì. Tôi rất muốn cứu chị ấy. Và tôi còn rất nhiều thời gian để suy nghĩ về thất bại của mình, bởi vì tôi bị phạt cấm túc nguyên tháng. Các lý do đầy tính nhân văn cho hành động của chúng tôi cũng vẫn lay chuyển được quyết định của bố. Bên trong mắt bố, đời này-dù là ở thế giới này hay thế giới khác có gì quý giá hơn mạng sống của tôi.

   Sau khi bố ra câu đó tôi chẳng thể mở miệng phàn về việc bị phạt cấm túc nữa, mặc dù tôi chỉ được gặp Nash ở trường và tại các buổi học làm bean sidhe.

   Cũng may là vụ "đột nhập" vào tập đoàn bảo hiểm Prime Life của bọn tôi hề bị ai phát ra, chứ nếu biết phải ăn như thế nào với cảnh sát. Và với bố. “ Dự định của em tới đây thế nào?" Tôi dựa đầu vào ngực Nash để tìm chút an ủi và hơi ấm.

   Regan nhún vai và đưa tay vén mấy sợi tóc ra sau tai. "Chăm sóc mẹ em. Và tránh xa khỏi lão John Dekker.”

   Tôi gật đầu ủng hộ. Regan quả thực khiến chúng tôi rất tự hào. Để tưởng nhớ tới hy sinh cao cả của chị Addison, phá hợp đồng với tập đoàn Dekker Media và tự mình tìm các cơ hội diễn xuất khác. Nghe đồn công ty Teen Network - đối thủ lớn nhất của Dekker Media - muốn mời Regan tham gia thử vai, nhưng bé thậm  chí còn chịu nghe điện thoại của họ cho tới khi lo liệu xong xuôi mọi chuyện cho chị .

   Chứng kiến cảnh các công ty đua nhau tranh giành Regan như thế khiến tôi thể tự hỏi liệu trong ngành công nghiệp giải trí có ai còn giữ được linh hồn của mình hay .

   Từ nay công ty Dekker Media thể tiếp tục cung cấp linh hồn cho lão Avari được nữa khi mà còn ai  để đưa các ngôi sao tuổi teen sang Cõi . Vì thế ít nhất  trong thời gian này các thanh thiếu niên ở Hollywood tạm thời được an toàn. Mặc dù các nạn nhân -có-linh-hồn còn lại vẫn phải chờ đến ngày chịu hành hạ có hồi kết của lão Avari.

   Nhưng tôi cũng thể làm gì để thay đổi điều đó.

   Bố tôi thể cứu được tất cả mọi người và tôi phải thừa nhận là bố đúng. Xét cho cùng, mọi người phải học cách đối mặt với những hậu quả mà lựa chọn của mình đem lại.

   Bao gồm cả tôi.

   "Em đoán kia là bố chị." Regan và tôi quay đầu nhìn theo ánh mắt của bé. Đúng là bố tôi - đẹp trai ngời ngời trong bộ vét tối màu - đứng bên cạnh cái ô tô mới rửa bóng láng của bố, kiên nhẫn đợi tôi.

   "ừ, chắc em phải đây.” Tôi với Nash, và Regan giang tay ôm chào tạm biệt tôi.

   "Cảm ơn chị, chị Kaylee.” - thầm vào tai tôi, trong khi ghì chặt ôm lấy tôi - "Em cảm ơn chị vô cùng." - giọng Regan sụt sùi - "Em bao giờ quên những gì chị làm cho em. Những gì chị giúp chị Addy."

   Tôi đưa tay ôm lấy Regan, bởi vì tôi cũng biết phải gì vào lúc này.

   có gì? Nhưng có gì mà. Tôi suýt chết.

   Nếu là người khác chắc cũng làm như vậy? vậy cũng đúng.

   Tôi giúp chị Addy và Regan bởi vì tôi thể giúp đỡ họ. Bởi vì trong hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Và bởi vì tôi thể sống yên nếu tôi ngoảnh mặt làm ngơ và để cho hai chị em họ chết có linh hồn, trong khi tôi hoàn toàn có thể giúp.

   Sau đó Regan buông tôi ra và nhìn vào mắt tôi, đôi mắt xanh biếc của bé rưng rưng nước mắt. "Em muốn chị biết rằng em hiểu chị Addy phải từ bỏ những gì để cứu em. Và em cố gắng hết sức để sống cho xứng đáng với hy  sinh cao cả ấy."

   "Chị biết là em làm như vậy." Tôi bóp tay Regan,  sau đó tiến tới chỗ Tod đứng, bên cạnh cỗ quan tài đặt dưới gốc cây sồi. Tôi cần phải chuyện với  ấy trước khi , bởi vì tôi thể biết khi nào mới gặp lại .

   Và liệu Nash có nhìn thấy trai mình lúc này . Nhưng lúc Nash giữ tay tôi lại, khi thấy nơi tôi định kéo theo, tôi hiểu rằng cũng nhìn thấy   Tod. "Kaylee, chúng ta có nhất thiết phải làm điều đó bây giờ ? ấy rất đau buồn."

   "Regan cũng thế." - tôi đút cái tay còn lại vào trong túi áo khoác, vừa mới mua để dự đám tang của chị Addy - "Em cần phải biết xem có phải ấy làm chuyện đó ."

   "Và rồi em định làm gì?" - Nash hỏi. Các vòng xoáy trong mắt bắt đầu xoay chầm chậm nhưng tôi đọc được cái cảm xúc ấy là gì - "Chuyện xảy ra cũng xảy ra rồi, và công lý phải lúc nào cũng đẹp. Mà em thực muốn biết à?"

   "Vầng. Em cần phải đích thân nghe từ chính miệng ấy.” Bởi vì phần trong tôi vẫn muốn tin là Tod làm chuyện đó.

   Nash nhăn mặt nhưng vẫn theo tôi. Dừng lại trước mặt Tod, tôi rút ra từ trong túi quần mẩu báo được gập làm đôi. " có biết gì về chuyện này ?'

   Tod cầm lấy mẩu báo, mở ra, liếc qua cái rồi trả lại cho tôi. ấy giỏi lắm mới chỉ kịp đọc qua cái tít là cùng. Mặc dù rất thận trọng để cảm xúc lộ ra nhưng các vòng xoáy trong mắt quay dữ dội. Và nó khiến tôi thấy sợ hãi.

   "Kaylee, đừng hỏi những câu hỏi mà em muốn nghe câu trả lời. " Giọng Tod lạnh tanh.

   " giết ông ta." Tôi buộc tội Tod, mắt nhìn vào mẩu báo, lần thứ 50 là ít.

   CEO TỶ PHÚ MẤT TÍCH; EM LO SỢ ĐlỀU XẤU NHẤT.

   " hề. Chết quá dễ dàng với lão John Dekke." , giọng hề có chút thương xót. Và vô cảm của khiến tôi lạnh hết sống lưng.

   "Ông ta ở đâu?" Nash hỏi, khi thấy ông trai hề có ý định hơn.

   " thả ta lại văn phòng của lão Avari."

   Tôi hốt hoảng kêu lên. " bỏ ông ta lại Cõi á?"

   Tod nhún vai. “ món đồ chơi vẫn còn sống là thứ khá hiếm ở dưới đó. Bọn chúng giết đâu."

   "Nhưng chúng làm những chuyện tệ hại hơn nhiều." Tôi bật lại.

   Tod nhướn bên lông mày lên nhìn tôi. "Và em nghĩ đáng bị như thế?”

   Cái đó tôi còn phải nghĩ . Lão John Dekker phải chịu trách nhiệm về việc hàng chục trẻ mất linh hồn của mình và tìm mọi cách để ngăn cho chị Addy và Regan lấy lại linh hồn của mình. Liệu kẻ như thế có đáng phải chịu tra tấn và hành hạ tới vĩnh cửu hay ?

   Có lẽ là có. Nhưng đó phải điều tôi có thể quyết định được. Và tôi càng bao giờ muốn là người phải đưa ra những quyết định kinh khủng như thế với bất kỳ ai.

   Nhưng quan điểm của Tod lại khác.

   "Em thể tin được là làm chuyện đó..."

   "Và em vẫn hề cầu mang ta trở lại." - nhếch miệng tiếp - " nghĩ em tin vào chuyện đó nhiều hơn em tưởng đấy. nghĩ em ước gì có thể đích thân làm chuyện đó đúng hơn."

   " phải." Tôi lắc đầu quầy quậy. Liệu đây có phải  lý do tại sao bố tôi muốn tôi giao du với thần chết ? Bởi vì như lời bố thường , Tod rất nguy hiểm?

   Tôi lại lắc đầu để xua tan cái ý nghĩ đó . Giờ tôi chưa muốn nghĩ về chuyện đó vội, khi mà chị Addy còn chưa được chôn cất xong, và việc tôi thất bại trong việc cứu lấy linh hồn chị vẫn ám ảnh tôi. Tôi lại nắm lấy tay Nash và cất mẩu báo vào trong túi. "Em phải đây.” Tôi quay lưng bỏ .

   "Kaylee, hãy ra ." - Tod gọi với theo tôi và tôi thấy mừng vì ai nghe thấy tiếng . Kể cả Nash. bên cạnh tôi, mặt vẫn rất bình thản và có phần nhõm vì còn phải ở bên cạnh Tod nữa - "Chỉ cần lời của em thôi, và đưa ta trở lại. cứu ta khỏi tra tấn hành hạ có hồi kết ấy. Em là người quyết định.

   Những giọt nước mắt nóng hổi bắt đầu rơi má tôi. Đây phải là quyết định của tôi. ấy thể đặt vào tay tôi trách nhiệm nặng nề như thế được. đúng chút nào!

   Tôi mím chặt môi gì, lẳng lặng cùng Nash ra chỗ bố đợi. Tận sâu thẳm trong tim, tôi hiểu im lặng ấy của mình có ý nghĩa gì. Và tôi thấy khiếp sợ với điều đó.

   Bố tôi nổ máy và Nash cúi xuống hôn lên má tôi, trước khi tôi mở cửa chui vào trong xe. Tôi cố gắng đẩy lão John Dekker và Tod ra khỏi đầu, để dành chỗ cho Nash.

   Tôi chỉ nghĩ về Nash. Tôi tin tưởng . . Và hiểu , điều mà tôi bao giờ có thể làm được với ông trai của .

   Nash vẫy tay chào tôi qua cánh cửa kính ô tô và tôi dựa đầu ra sau ghế tự hỏi biết đến bao giờ mới có thể ở riêng mình bên .

   Ba tuần, năm ngày, và bốn giờ, cho tới khi hình phạt cấm túc của tôi kết thúc.

   Ba tuần, năm ngày, và bốn giờ, và năm mươi tư giây. Năm mươi ba giây... Năm mươi hai giây...


   Hoàn quyển 2

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :