1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Surrender My Love - Johanna Lindsey (47c)

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 15:

   Hành trình ngày tiếp theo cũng như Erika dự kiến. Kristen cưỡi ngựa bên cạnh chồng nàng, điều này có nghĩa là người phụ nữ Đan Mạch đáng nguyền rủa được để mình xe với người có khả năng tự vệ như Selig. có khả năng tự vệ? Người đàn ông này có thể vẫn yếu ớt như đứa trẻ, nhưng ta có thứ vũ khí sắc bén đó là lời .
   Erika lấy làm mừng vì nàng bị ép phải đồng hành cách quá gần gũi với ấy, mặc dầu điều đó đồng nghĩa với việc nàng phải bộ. Nàng ngại về chuyện đó, ngoại trừ việc nàng vẫn chưa được trả lại đôi giầy của mình.
   Nàng thậm chí còn chắc đó có phải là sơ suất cố ý ,vì chỉ mỗi Kristen là người trói cổ tay nàng với sợi dây thừng dài móc với chiếc xe ngựa. Thorolf cũng làm điều này, và nàng nghi ngờ rằng nhận ra việc nàng mang theo giầy, vì chiếc váy của nàng quá dài. Người phụ nữ Nauy chỉ quên nàng bị tháo giầy vào ngày hôm trước, hoặc có thể là họ hi vọng đôi chân nàng bị tổn thương và nàng còn khả năng chạy trốn bằng đôi chân của mình nếu có cơ hội trốn thoát.
   Erika nhận ra sơ suất đó ngay lập tức, nhưng vì vài lí do nực cười, có lẽ vì Selig quan sát khi nàng bị trói lại vào phía sau chiếc xe, niềm kiêu hãnh tự tôn khiến nàng ngẩng cao đầu và từ chối việc đề nghị đôi giầy cho mình. mấy khó khăn cho nàng để theo kịp chiếc xe vì nó di chuyển quá nhanh, nhưng đôi tất nàng mang thể bảo vệ nàng khỏi mặt đường thô ráp.
   Nàng bắt đầu bằng việc bộ bên cạnh chiếc xe, nơi nàng thể nhìn vào bên trong chiếc xe cũng như người đàn ông bên trong thể nhìn thấy nàng. Nhưng hàng giờ trôi qua, nàng bị tụt lại phía sau. nàng ngã lần nào, nhưng nỗ lực, cùng với gia tăng nhiệt độ trong ngày, khiến nàng đổ mồ hôi như tắm.
   Mặt trời lên cao khi vị lãnh chúa Saxon cưỡi ngựa lại gần nàng và mời nàng chút nước. ta ghét người Đan Mạch, theo lời của rể ta, nhưng nàng nhìn thấy chút căm hờn nào trong đôi mắt . hiếu kì, bối rối, nhưng phải là thù hận như nàng thấy ở những người khác.
   Nàng nắm lấy bao nước, mong ta rời , nhưng thay vào đó ta : “ Ai đánh ?”

   Vết sưng má của nàng, tất nhiên, khá để nhận thấy. Bên cạnh cơn nhức mà nàng có cảm thấy, nàng cũng có thể nhìn thấy vết thương khi nhìn xuống. Nàng còn băn khoăn biết nó có thâm tím hay . Nàng biết hỏi ai.
   “ Vợ của ngài”, nàng đáp.
   Thái độ của ta cũng thay đổi “ ấy cần xem xét lại hung dữ của mình”
   Quả là hung dữ. Nàng có lẽ bao giờ quên được con dao găm kề vào cổ họng mình
   “ Tôi cũng mong điều đó”
   ư? Vì sao?”
   Nàng liếc nhìn ta, tự hỏi liệu ta chỉ đơn thuần là tò mò, hay là còn lí do khác cho những câu hỏi này. cách ngần ngại, nàng “ Tôi nghi ngờ về việc ấy chưa nhìn thấy lưng của trai mình”
   “ À, về việc tra tấn. Tại sao làm vậy?”
   Nàng ngạc nhiên vì ta lại hỏi điều đó, vợ ta gì ư?
   ta bị nghi ngờ là gián điệp. Những câu trả lời của ta có vẻ đúng ” Đó phải là tòan bộ, phải là là lí do thực , ta xúc phạm nàng, đề nghị chiếc giường của nàng, nhưng nàng muốn biết “ Tại sao mọi người lại thấy việc tra tấn là bất thương?Tôi nghi ngờ về việc làm khác như thế nếu là tôi”
   “Có lẽ, nhưng tôi là người đàn ông và khuôn mặt thiên thần của ta có tý ảnh hưởng nào đến tôi”
   “ Tôi thấy có gì khác biệt cả -“ nàng vẫn đối đáp gay gắt.
   nhận ra ư? Phụ nữ mê mẩn ấy. Họ quý chứ tra tấn ấy”.
   Erika cũng biết điều đó, nếu hoàn cảnh can thiệp nào. Điều này bắt đầu làm nàng tức giận, rằng Selig thần thánh có thể được thả cách dễ dàng nếu người đàn bà phải phán xử ta. Những người ở đây đều nghĩ vậy. Kể cả em ta.. Và nhớ về những gì mà xúc phạm nàng, nàng biết rằng chính ta cũng nghĩ như vậy.
   “ Vậy muốn lời tự thú?”
   “ Cái gì?”, nàng liếc nhìn ta lần nữa, điếng người vì bất ngờ cho đến khi nàng nhớ ra là ta hỏi về vụ tra tấn “ – tôi – ấy xúc phạm tôi và tôi mất bình tĩnh”
   Royce ngóai đầu lại và bật cười lớn. Erika nghiến răng. Nàng đáng lẽ nên thú nhận đó.
   “ Điều này có gì đáng cười cả”, nàng .
   “ Đó là . bình tĩnh? Giờ mọi việc có vẻ có lý hơn rồi.”
   ta ngụ ý rằng đó là phản ứng bình thường của người đàn bà, và Erika cố gắng phủ nhận điều đó. tự chủ của nàng được lấy lại nhanh chóng, nếu nàng bị sao nhãng bởi tai nạn của Thurton.
   Selig quan sát họ với đôi mắt mở hé. mấy thích thú khi Royce tỏ ra quan tâm đến tù nhân của mình, đặc biệt là khi nghe những gì họ . càng thích thú với ý nghĩ rằng nếu muốn Royce có thể thả ta , và Selig thể làm gì được vào lúc này, gây ra cuộc chiến giữa hai nhóm người, điều mà làm.
   Nhưng điều đó có thể xảy ra, điều mà muốn thử nghiệm. ta được thả, bởi , cho đến khi trả đủ món nợ, và điều đó có thể mất vài năm.
   quan sát họ, và nhận ra rằng ấy trở nên tức giận và phớt lờ Royce cho đến khi ta quay . Selig có năng lực kì diệu – đọc được suy nghĩ của phụ nữ - thậm chí là người mà căm ghét. , phải tất cả, chỉ người này thôi, vì chưa bao giờ ghét phụ nữ nào trước đó, và thực tế là rất khó khăn cho khi phải ghét phụ nữ. Đặc biệt người phụ nữ kiều như thế. Vài giờ sau khi khởi hành, em tới, để rằng Erika bộ khá dài.
   Phản ứng đầu tiên của là lo lắng, và ngay lập tức thấy hoảng sợ vì điều đó. Thậm chí tin nổi rằng mình lại có cảm giác ấy. phải tự nhắc mình rằng đây phải là phụ nữ bình thường, và thể đối xử như với những người phụ nữ khác. Tốt hơn hết là lanh nên quên nàng là người phụ nữ, nhưng điều đó là thể.
   từ chối lời đề nghị của Kristen , và nàng phải tranh luận với “ Ý là kéo lê ta ? có tổn hại gì đến em, nhưng em e rằng ta gẫy cái gì đó đấy”, em thêm vào.
   mấy hào hứng với việc tranh luận về vấn đề này “ ấy khỏe hơn thế nhiều. Để kệ ta. Khi ta gần té xỉu cho ta cưỡi ngựa”
   vẫn còn bực tức với bản thân mình vì vài giây lo lắng, đó có thể là phản ứng tự nhiên với , nhưng đó cũng chính là cảm giác mà muốn gạt phăng . Thực tế giờ mong nàng có thể ngã để có thể tống nàng lên chiếc xe ngựa.
   Và cũng lâu hơn nữa. Nơi trước đây sợi dây lỏng và nàng thấy dễ dàng khi kéo nó để tránh vấp phải giờ đây chính sợi dây kéo lê nàng . thấy kiệt sức với việc quan sát nàng. Nhưng thể dừng được. rời mắt khỏi nàng kể từ khi nhìn thấy nàng ngã.
   nằm tấm ván, chầm chậm tiêu hóa núi thức ăn mà Kristen để lại cho mình, tận hưởng từng phút giây người phụ nữ Đan Mạch vật lộn. như quên cơn đau của chính mình, tất cả chỉ còn tập trung vào Erika có trái tim. Đáp lại, nàng phớt lờ hòan tòan, thậm chỉ lần đáp lại cái nhìn của .
   Khi nàng vấp, đôi mắt nàng ngay lập tức gặp , cho biết rằng nàng hiểu vẻ dò xét lên trong ánh mắt ấy. Nàng ngã, vừa kịp trụ lại được, nhưng đối với Selig thế là quá đủ.
   vẫy tay ra hiệu nàng lại gần chiếc xe. Ngay lập tức, cằm nàng ngẩng cao, thể chối từ. cứng người lại, làm cơn đau lại bắt đầu trở lại. Điều khiến bực mình nhất là thể ngay lập tức lại gần để kéo nàng lên và tống nàng vào cỗ xe ngựa. Nàng biết là thể, đó là lí do vì sao nàng dám từ chối . Nhưng có những lựa chọn khác, tuy mấy dễ chịu với nhưng có thể đạt được mục đích của mình.
   ngồi dậy khiến cho Ivarr chú ý – Ivarr cưỡi ngựa theo xe -– và chỉ gọn lỏn “ mang ấy lại đây”.
   Ivarr làm theo mà lời phàn nàn, nhưng Erika gào thét với phương thức này của . ta (Ivarr) thậm chí còn cần xuống ngựa, kéo cổ áo nàng và quẳng lên xe. Nàng tiếp đất bằng đầu gối trước tiên, nhưng đôi tay bị trói chặt giúp ích gì trong việc ngăn nàng bổ nhào về phía trước.
   Nàng nằm đó lát, ơn chuá là mặt nàng bị đập vào tấm gỗ, nhưng điều tệ hại nhất là thần báo oán ngồi lù lù ở cuối xe. Nàng chịu đựng đủ vào sáng nay. Thà chịu đựng những đau đớn thể xác còn hơn là những đau đớn về tinh thần mà có thể gây ra
   Hòan tòan chủ đích tiếp tục bộ, nàng cuộn người để ngồi dậy, nhưng cũng được bao xa khi nghe thấy mệnh lệnh ngắn ngủi của “ Ở yên đó, hoặc tôi cho người trói chặt lại như trước”.
   ta có thể đọc được suy nghĩ của nàng ư? Giọng của ta có vẻ tức giận. Bởi vì nàng phớt lờ lời gọi của ? Quá tệ . Nàng sẵn lòng ở lại đây, muốn tuân theo lệnh của ta. Và nếu ta muốn gây gổ, ta có thể làm mọi thứ và trở nên đáng nguyền rủa.
   Nhưng Erika hành động theo những suy nghĩ nổi loạn ấy ngoại trừ việc quay lưng về phía . Nàng là tù nhân của ta. Đó là điều thay đổi. Từ chối mệnh lệnh của ta chỉ làm tổn thương lòng tự trọng của nàng mà giải quyết được vấn đề gì. Nhưng đó phải là lí do duy nhất khiến nàng ở lại xe.
   Thậm chí khi ta yếu ớt như vậy, từ trong sâu thẳm nàng vẫn cảm thấy sợ ta mà nàng cũng chưa hiểu nổi tại sao lại như vậy. Đó chỉ là hành hạ về tinh thần mà gây ra, đó là chính , ở gần , quá gần đến mức có thể hiểu, để chạm vào…và muốn chạm vào . Freya ngọt ngào, ý nghĩ ngu ngốc.
   Cú giật bất ngờ vào bím tóc của nàng khiến nàng ngã ngửa lần nữa, và cú giật sau đó buộc nàng quay người lại. Tim nàng đập thình thịch khi cuộc vật lộn kêt thúc, phải vì nỗ lực. Giờ đây nàng nằm kề , tuy thấp hơn vài inch, vì tấm ván nằm chỉ đủ rộng cho . Vì lí do đó, nàng phải quay đầu để nhận ra nắm đuôi bím tóc nàng trong tay và cuốn nó nữa khi giờ đây nàng ở chỗ mà muốn.
   ta chỉ cần hỏi hay đề nghị. Và nàng thể làm theo, khi biết ta có thể ép nàng – theo cách mà làm. Nàng định với điều đó, nhưng , đối diện với khuôn mặt ấy khiến nàng cảm giác như bị thôi miên. nghe có vẻ tức giận, nhưng trông bề ngoài có vẻ vậy. Trông rất hài lòng.
   trông hề xinh đẹp chút nào vào lúc này, phải wench?”, với điệu trầm, mặc dầu đó là lời dối. biết làm sao mà thấy bộ dạng lôi thôi của nàng quá đỗi gợi cảm. chút bụi bẩn làm giảm vẻ quyến rũ của nàng – điều mà ngày càng khó khăn cho khi cố gắng phớt lờ. Nhưng nàng biết điều đó, thêm “ Cũng cao lớn và khỏe khoắn”.
   lí do nào đó, nàng thấy xấu hổ. Chưa bao giờ nàng trông tồi tệ như thế này. Đôi bím tóc của nàng rối tung lòa xòa trước mặt và bết chặt vì mồ hôi. Bụi đường bọc lấy nàng và làm nàng vấy bẩn khi cố gắng dùng đôi tay lau mặt. Và mùi từ cơ thể nàng- thứ mùi nàng phải ngửi quá lâu đến mức bão hòa, nhưng chắc chắn là nhận thấy, đó là điều khiến nàng thấy nhục nhã nhất.
   Mặc dầu bị thương tích với đôi mắt thâm quầng, trông vẫn hòan hảo. Nàng nhận thấy điều đó. Rằng muốn nàng biết rằng điều đó cho thấy những gì mà nàng có thể dự kiến từ những cuộc thương lượng sắp tới giữa hai người.
   Nàng muốn chơi cuộc chơi này “ Cứ giết tôi và mọi chuyện kết thúc”.
   chưa biết người phụ nữ nào có mối liên hệ với mình mà gan góc đến vậy – ngoại trừ mẹ và em . quá đỗi ngạc nhiên, mặc dầu thể ra. Thay vào đó chỉ mỉm cười.
   Nàng thực ước đừng làm vậy. Mỉm cười khiến càng đẹp trai – và đáng sợ.
   , chết”, đáp “ tiền chuộc. Chỉ là những chuỗi hành hạ vô tận như từng dành cho ta”
   “ Những ngày bị hành hạ của đâu có vô tận”, nàng cãi lại.
   “ Với ta, ba ngày trong cái nhà tù của là vô tận. Tiếc là ta có lấy cái nhà tù giống như thế dành cho .”
   Miệng nàng bỗng trở nên khô rát, nhưng nàng vẫn có đủ can đảm để hỏi tiếp “ Vậy định làm gì với tôi?”
   “ Bên cạnh việc bắt làm nô lệ ư?”
   Nàng cảm thấy khó thở “ thể bắt tôi làm nô lệ”
   “ Thực tế là nô lệ của tôi”.
   “ Nhưng trai tôi tới vì tôi”, nàng đáp rắn rỏi “ ấy trả mọi giá với
   “ Tôi phải là người Saxon, và tôi cũng chấp nhận những đồng tiền bồi thường. người Viking báo thù. nên biết điều đó – người Viking”
   Nhưng sống tại Wessex. Em cưới vị lãnh chúa Saxon. phải tuân theo luật của họ. Nàng cố gắng thuyết phục mình tin rằng mọi chuyện được dàn xếp và kết thúc bằng món tiền phạt, nàng cố bám vào niềm hi vọng đó để tồn tại.
   nô lệ ư? thể làm vậy. Nàng bị bắt giữ trong cuộc chiến, nàng bị bắt cóc trong chính ngôi nhà của mình. ta có thể dòi tiền chuộc. Những đồng werfild. cũng có thể lấy mạng nàng mặc dầu Ragnar giết chết . Nhưng bắt làm nô lệ, khi mà dòng họ của nàng cách đây vài dặm ư?
   Mặc dầu ruột gan rối bời, nàng vẫn cố tỏ ra hiểu biết “ trai tôi bao giờ để giam giữ tôi. nên nghĩ đến cái giá để thương lượng”
   “ Tôi phải làm điều đó ư?”
   lại mỉm cười lần nữa, nhưng bím tóc nàng lại bị giật mạnh, chứng tỏ cơn giận của quay trở lại. túm chặt lấy đôi bím tóc vòng trong tay mình.
   liên quan gì đến chuyện này”, thêm, “ Nếu ta có tới, ta phải giết ta. VÀ khi đó ai là người mắc lỗi lầm đây?”
   Nàng nhắm mắt lại. ta bắt đầu khiến nàng sắp khóc. ta muốn thấy điều đó. Nàng cảm thấy khó thở.
   “ Có phải ta làm gì ảnh hưởng tới ”, giọng êm.
   “ Đúng”, nàng thào.
   “ Vậy cầu xin ta tha mạng cho ta như thế nào?”
   Người nàng cứng lại và gặp đôi mắt lần nữa “ trai tôi phải là người yếu đuối gì, ấy có thể tự lo cho mình”.
   “ Vậy cầu xin tôi”

   “ Vậy ra cũng có sĩ diện cơ đấy. Tốt thôi. Làm tổn thương niềm kiêu hãnh của trong những ưu tiên của ta. khiến điều đó như là thử thách chứ?”
   Nàng ước mình biết được chiến thuật của ta trong trò chơi này. Hay là hù dọa ?
   nếu tôi có thể”, nàng đáp cách thận trọng.
   “ Vậy định quỳ gối nhanh đến thế ư?”
   “ Đó phải là ý tôi”
   "Tôi biết. tính từ chối tôi, báo thù của tôi, nhưng tôi làm điều đó bất chấp những nỗ lực của . Tôi thề có thánh Odin”.
   Ánh mắt rớt xuống đôi môi của nàng khi khiến nàng cứng người thêm lần nữa. nhận ra và cười lớn. Tiếng cười có vẻ gượng.
   có thứ đó để mà sợ tôi đâu’, “ Tôi có những nhu cầu khác cao hơn là hạ mình với thứ như ”.
   Nàng ước rằng những gì ám chỉ là những gì nàng nghĩ tới, rằng cưỡng bức nằm trong danh sách những hình phạt dành cho nàng. Và lần nữa, với trò chơi tâm lý loanh quanh của , có lẽ muốn nàng có hi vọng rằng làm đảo lộn nó.

   Hết chương 15

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 16

   BRENNA HAARDRAD nằm bờ cỏ xanh mớt, để cho ánh mặt trời và hơi ấm làm khô mái tóc đen ánh của mình và xóa nếp nhăn ưu tư khuôn mặt bà. nếp nhăn dễ nhận thấy của người phụ nữ ở tuổi 45. Là người phụ nữ năng động, nên trông bà vẫn khỏe khoắn rắn chắc như phụ nữ trẻ trung . Bốn lần sinh nở cũng tạo nên nhiều thay đổi với hình thể của bà.
   tia nước bắn lên thu hút lại chú ý của bà về phía con hồ nơi chồng bà bơi. Đôi mắt màu ghi ấm áp của bà nhìn Garrick lắc cái đầu vàng óng của ông làm bắn tung ra những tia nước khắp phía. Ông trông vẫn dẻo dai so với lứa tuổi của mình, người đàn ông Viking của bà. Ông vẫn thường tập luyện gươm đao, mặc dầu chẳng mấy cơ hội sử dụng lại chúng. Mái đầu có điểm vài sợi bạc gần đây cũng làm mất vẻ tráng kiện hay vẻ ưa nhìn của ông. Người dàn ông này vẫn khiến bà rên lên sung sướng – thường xuyên là thế.
   Như thường lệ, ông miễn cưỡng rời mặt nước lạnh. Brenna cảm thông về điều đó. Bà được sinh ra và lớn lên tại xứ Wales, xa về phía bắc tính từ đây, nhưng bà dã dành hơn nửa cuộc đời tại Nauy, và sức nóng của vùng Nam Wessex dễ mà thích ứng nổi. Họ chưa bao giờ ở lại lâu để thích nghi với nó, và bà biết rằng cơn nóng nực làm phiền chồng bà Garrick hơn hết. Đó là lí do bà chưa bao giờ từ chối khi ông đề nghị ra bờ sông gần Wyndhurst để tắm.
   nửa thời gian họ thường thấy Royce và Kristen ở đó trước , hoặc là Selig với người đàn bà nào đó mà mến, hoặc cả hai cặp đôi này, vì những đứa con của họ cũng phàn nàn về sức nóng của Wessex vào những ngày hè, dù chúng sống ở đây. Chết tiệt, Brenna vẫn phàn nàn về khí hậu lạnh vào mùa đông tại Nauy, nên bà có thể hiểu được điều đó cách sâu sắc.
   Bà gọi Garrick “ Ông ở đó quá lâu rồi, sắp chảy thành nước rồi đó”.
   Ông nhìn lên mặt trời, vẫn còn ở cao đầu, trước khi ông tiến gần bờ, gầm gừ “ Tôi biết vì sao bà cứ thích lôi tôi đến xứ này”.
   Bà biết là ông ám chỉ Wessex, chứ phải cái hồ mát lạnh ông thích thú “ Ông là người nằng nặc đòi thăm cháu ngoại vào mùa hè này”, bà , làm như thể bà phải là người khăng khăng đòi .
   “ Tôi nghĩ đến chuyện lôi chúng về Nauy với chúng ta đây”
   “ Tôi nghi ngờ về việc Royce đồng ý với chuyện đó”
   “ Tôi định hỏi ý kiến của nó”

   Bà cười lớn. Ông thích chàng rể này, nhưng có phần trong con người ông vẫn bướng bỉnh chịu thừa nhận rằng đời này có người đàn ông nào xứng đáng với đứa con duy nhất của mình. Chính ông và Royce suýt có trận sống còn. là may, mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng đó, thay vào đó là đám cưới. Nhưng Garrick vẫn đưa ra những thử thách với Royce. Brenna hoài nghi về việc ông cố tình làm điều đó, thậm chí là thích thú với việc đó.
   Mặc dù giờ đây ông hết sức tức giận với Royce khi cho phép Selig dính dáng đến chuyện gì mà dẫn đến việc bị bắt làm tù nhân, thêm vào đó lại còn cho phép Kristen mình cứu trai mình nữa. Cứ như thể là người Saxon thể làm gì khác được.
   Brenna cố gắng chỉ ra điều đó , mặc dù Garrick muốn nghe. Ông có thể cưỡi ngựa đuổi theo họ ngay nếu phải vì đủ ngựa còn lại cho họ. Nhưng nếu họ trở về vào ngày mai ông lên đường.
   Brenna giữ riêng trong lòng mối lo lắng. bà quá lo cho con Kristen. Con bé mang theo đám quân , và chồng con bé đuổi theo sau, và bà cũng dạy cách sử dụng vũ khí. Nhưng Selig, bị cầm tù, người thân thích – chính là mối lo lớn nhất của bà.
   Mọi người đều biết phản ứng của phụ nữ với người con trai cả của bà, nhưng ai biết những người đàn ông làm gì, nhất là khi họ biết con trai bà, thằng bé thường làm người khác tức điên. Đó là vấn đề của đàn ông, cộng thêm với ghen ghét vì vẻ ngoài lôi cuốn của nó, số người thường cố gắng thể . Sau cùng Selig là chiến binh, với sức mạnh và kĩ năng khiến cho hầu hết những người đàn ông khác phải dè chừng. Nhưng mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ nếu Selig ở trong trạng thái tình cảm kiểm soát nổi.
   Nếu lũ trẻ trở lại vào sáng mai, bà cũng cùng chồng mình tìm, dù ông có thích thế hay , và ai có thể ngăn bà làm điều đó. Nhưng trong lúc này, với hơi ấm cùng với người đàn ông mà bà thương đứng kề bên, bà đặt lo lắng muộn phiền sang bên.
   Đôi mắt bà ngắm nhìn dọc theo cơ thể của ông cách đầy ngưỡng mộ. người đàn ông Viking của bà với bờ ngực rộng và sâu, thường khiến bà kiềm chế nổi mình trước bờ ngực ấy. Ông nhận ra quan sát ấy và thay đổi biểu của bà, cảm giác nóng dần lên. tia sáng lóe lên đôi mắt màu xanh biển của ông, cũng khiến bà nhận ra.
   “ Giờ ông mát mẻ rồi, ông có muốn ở mãi đó ?”, bà hỏi.
   Đó là câu hỏi khiêu khích khiến ngay lập tức bà có được câu trả lời mà bà muốn. Ông quỳ xuống và sải người dài chiếm lấy nửa chiều dài cơ thể của bà. Bà bắt đầu cười lớn, bởi vì ông vẫn ướt và giọt vào người bà, nhưng nụ cười ấy bị gián đoạn bởi nụ hôn và kéo theo đó là tiếng rên rỉ. Điều khiến bà luôn ngạc nhiên đó là niềm đam mê kéo cuộc đời hai người lại với nhau chưa bao giờ giảm sút. Nó có thể lóe lên ngùn ngụt khi họ còn trẻ, hoặc cháy ỉ, nhưng luôn luôn như vậy, luôn là đồng cảm.
   Họ đều nghe thấy tên Garrick được hét lên, và họ đều phản ứng giống nhau, với nỗi muộn phiền quay trở lại, và đam mê bị rơi vào quên lãng trong lúc ấy. Garrick ngồi chồm dậy để nhìn về phía xa. Brenna cũng vụt dậy để xem ai làm phiền họ, đến lúc bà được nghe tin tức về lũ trẻ.
   “ Họ cho người trước báo tin. Họ trở về trong vòng giờ nữa”
   “ Con trai ta?” Garrick hỏi lại.
   “ Với họ”
   Garrick vẫy tay chào người đàn ông và nhắm mắt lại, nhìn lên bầu trời buổi trưa quang đãng. Brenna biết rằng ông cám ơn chúa vì mọi chuyện. Bà quay lại ôm lấy ông trong vòng tay, đặt đầu bà lên ngực ông. Đôi bàn tay ông ôm lấy bà. Nước mắt ứa ra như giải tỏa. Và họ cùng cười lớn.
   Cuối cùng bà liều lĩnh hỏi lại “ Ông có muốn cưỡi ngựa đón chúng ?”
   “ Tôi tin rằng chúng ta ở cái tuổi mà tốt hơn hết là ngồi đợi chúng nó ở đại sảnh”.
   Bà hơi nhíu mày “ Nhưng mất đến 1 giờ để quay lại đại sảnh”
   “ Tôi biết”, ông cười.
   Ngay sau đó bà ngã lăn lên mặt đất, và tiếng cười lớn lại đến vì lí do khác.

   Hết chương 16

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 17


   SELIG cố gắng đẩy nhanh việc hồi phục của mình. Mặc dầu thực chưa sẵn sàng để làm vậy, vẫn từ chối chiếc xe ngựa vào buổi sáng thứ ba và cưỡi ngựa cùng với Kristen. Cố thuyết phục em mình rằng chuẩn bị làm điều gì đó và cũng giấu luôn cả những cơn đau dữ dội hơn. Nhưng quyết tâm. mất kiên nhẫn. Và muốn dám chắc rằng mình được cố thủ sau những bức tường trước khi trai của Erika tới với lời đề nghị như nàng thuyết phục tin rằng điều đó sắp xảy ra.
   Những bức tường chỉ giữ chân người đàn ông đó cho đến khi Selig đủ sức khỏe đối diện với ta. muốn nó dẫn đến cuộc chiến của những kẻ thù – nếu người đó có ý định vậy. cuộc đối mặt 1-1 giải quyết được vấn đề, và cũng e ngại với việc giết người này, nhất là khi có thể cũng bị giết chết chỉ vì gợn nghi ngờ là kẻ do thám nếu Ragnar Haraldsson ở Gronwood thay vì chỉ có mình Erika.
   vẫn nhớ nàng với như vậy. chỉ ước cơn sốt dữ dội đến mức ấy và có thể nhớ nhiều hơn những câu hỏi mà nàng bắt trả lời, và những trận tra tấn sau đó. Nhưng giết chết Ragnar có thể cắt đứt hi vọng được giải cứu của nàng, và điều đó giúp thực được mục đích của mình.
   nổi giận khi nhìn thấy máu cỗ xe ngựa nơi mà chân nàng đặt vào, cái ngày mà nàng bộ theo sau nó. Người phụ nữ bướng bỉnh ngu ngốc ấy thà để chảy máu cho đến chết trước khi ngỏ lời cầu xin giúp đỡ. Cũng kiêu hãnh như Kristen , nhưng là ác quỷ chứ phải thiên thần. kết thúc ngạo mạn của ta ngay lập tức – khi hồi phục.
   Trong khi đó, muốn những cơn đau và mệt mỏi khiến phải tự quỳ gối. Đền lúc nào đó , muốn đầu hàng tuyệt đối khiến nàng phải tự mình làm điều đó. thỏa hiệp nếu chỉ cơ thể nàng ngừng kháng cự nhưng tâm trí nàng vẫn phản đối . Do đó là sáng suốt nếu bắt nàng bộ thêm lần nữa. Giờ chỉ quyết về tới nhà sớm nhất có thể.
   “ Họ tới”, Kristen reo lên đầy hứng khởi.
   Selig, vẫn ngồi sau em con ngựa vĩ đại, vui mừng khi thấy Wyndhurst cuối cùng ở trước mắt họ. Khi nghe tiếng hét của Kristen, đưa mắt để tìm kiếm cha mẹ mình ở trước cửa vẫy tay với họ.
   Trong rên rỉ thầm. Cha mẹ nó họ có thể tới đây vào năm nay, nhưng với tình cảnh tại, ước rằng họ đừng tới. và
   Selig, sitting behind her on her great horse, had just been glad to see Wyndhurst finally before them. But at Kristen's shout, still ringing in his ears, he squinted his eyes to make out their parents up on the outer walls, waving at them. từng mong được nâng niu chiều chuộng? chết chìm trong chiều chuộng của mẹ mình, mà thể phản đối như với em của mình. Bà bắt nằm lì ở giường và chỉ được rời khỏi đó khi bà cho rằng có thể ngồi dậy được. Kristen cũng từ chôi việc về nhà của mình cho đến khi phục hồi được cân nặng của mình. Nàng tin tưởng vào những người phụ nữ mà Ivarr mang tới biết cách chăm sóc cách hợp lý.
   “ Có lẽ em nên cố gắng với họ trông tàn tạ như thế nào vào lúc này?”, hỏi Kristen với điệu đùa bỡn, nhưng vẫn đầy hi vọng
   "Đừng có ngu xuẩn như vậy. có thể che giấu cái bụng hõm của mình với chiếc áo mượn, nhưng sụt cân của có thể nhận thấy khuôn mặt hốc hác kia kìa”.
   nhận ra điều đó, nhưng nên thế “ vậy trông quyến rũ nữa ư?”
   “ Quá xấu là khác”.
   liền véo nàng cái, nàng cười khúc khích và cưỡi ngựa thẳng vào cánh cổng của Wynhurst. Đó là những gì mà cái đầu nhức nhối của cần. Nhưng Kristen nghĩ ngợi về tình trạng của vào lúc này, và thực tế, tỏ ra là rất ổn trước mặt em mình.
   cố xoay xở ngồi yên ngựa mà quá dựa dẫm vào em mình. Nàng rời ngựa khi họ qua cánh cửa và chạy tới phía bố mẹ, những người cũng nóng lòng gặp họ.
   Nàng ôm lấy mẹ Brenna đầu tiên, nhấc bổng bà lên trong niềm vui sướng. Bà mẹ của họ phải là người phụ nữ bé. Theo chuẩn Celtic bà khá là cao. Kristen cũng chỉ cao hơn bà chừng nửa foot. Giờ là đến lượt Garrick, và giờ Kristen được nâng bổng và xoay tròn.
   Selig vẫn giữ nguyên vị trí của mình. Thực ra tin rằng minh có thể xuống nựa mình mà ngã dập mặt. ngốn rất nhiều thức ăn trong những ngày qua, nhưng sức khỏe của hồi phục rất chậm, và thời gian họ cưỡi ngựa làm hao mòn khá nhiều.
   mất lúc để tìm kiếm xem Erika ở đâu, khi nhóm người còn lại chầm chậm về phía cánh cửa. Royce nhận thấy khó khăn và cưỡi người tới gần , xuống vừa lúc mẹ của Selig tới.
   Brenna nhìn con trai và hỏi “ Vết thương của con thế nào?”
   Selig thở dài. có thể dối, nhưng bà có thể nhận ran gay “ Có thể xoay xở được ạ”, .
   “ Mẹ thấy vậy –“
   “ Là thế”,Garrick ngắt lời, tới phía trước Brenna để giúp Selig xuống ngựa.
   thầm cám ơn đôi tay rắn chắc của cha mình, nhưng quyết tâm tự mình vào đại sảnh mà cần bất cứ trợ giúp nào, để cho mẹ mình thấy. nắm lấy đôi tay mẹ và kéo bà lại gần để ôm bà, nhưng đó là sai lầm. Vì giờ đây thể siết chặt bà như mọi khi và bà nhận ra điều đó.
   “Chúng đều chết cả rồi chứ?” là điều đầu tiên bà hỏi.
   Selig cười lớn. Bên cạnh họ, Garrick và Royce đều trợn tròn mắt với câu hỏi đầy giết chóc ấy. Nhưng đáng lẽ Royce nên ngạc nhiên đến vậy.
   gặp mẹ vợ của mình lần đầu tiên với lưỡi dao găm kề cổ đánh thức mình, và hề nghi ngờ về việc bà có thể dùng nó nếu có được câu trả lời như bà mong muốn. Ngay sau đó, phải chiến đấu sống còn với niềm kiêu hãnh của những người Viking.Chính ánh mắt ấy cho thấy ai là người chiến thắng, đôi mắt màu biển như của Kristen . Biết điều đó, đáng lẽ thể giết ông thậm chí nếu có cơ hội. Nhưng họ là gia đình gắn bó khăng khít. Thử động vào người và thành kẻ thù đội trời chung của cả nhà họ. thực thấy đáng tiếc cho người Đan Mạch
   “ Những tên trộm đánh gục con”, Selig giải thích “ Và chúng bỏ . Con chỉ nhận ra người trong đám họ, nên rất khó tìm chúng”.
   “ Đó chỉ là những vết thương đầu tiên của ấy”, Kristen thêm vào “ tới tìm những người Đan Mạch tìm giúp đỡ và họ bắt giam ấy. ấy mê man trong cơn sốt và họ tra tấn ấy”
   Brenna nhìn con mình “ Chúng chết cả chứ?”
   “ Chưa, nhưng người chịu trách nhiệm về tất cả ở đây”. Kristen chỉ về hướng Erika “ Và Selig xử lý ta khi có thể”
   người đàn bà ư?”, Brenna and Garrick đồng thanh .
   Selig nhăn mặt “ Mọi người có cần thiết phải ngạc nhiên về điều đó ? Con quyến rũ được tất cả phụ nữ mà con muốn. Con thất bại vài lần, để giữ chân con còn ở mặt đất”
   **
   Những tiếng khụt khịt tỏ vẻ thiếu tin tưởng vào những gì Kristen vừa , với cái liếc đầy ngụ ý sang trai nàng “ ấy cứ khăng khăng đòi cưỡi ngựa, và giờ con biết đó là sai lầm. Giờ con cũng muốn mẹ chăm sóc ấy. Mẹ bị ấy lừa phỉnh về những lời đảm bảo “ ổn” của ấy.
   trai và em nhìn nhau vào lúc này. Brenna hoàn toàn đồng ý với con của mình, bà bắt đầu đưa ra những mệnh lệnh. Selig nhìn Royce cầu cứu. Đây có thể là nhà của , nhưng Royce tranh cãi với mẹ vợ của mình, và vẻ ngoài của lên tất cả. Và sau đó đám phụ nữ trong đại sảnh ùa tới vây quanh Selig với những thanh khóc lóc ồn ào.
   nửa khóc vì vẫn còn sống, nửa còn lại vì tình trạng của lúc này. Tất cả họ đều muốn hầu hạ , và thể thuyết phục họ rằng có gì phải lo lắng về cả. ai chịu nghe . Thậm chí cả Kristen cũng gặp khó khăn khi ra lệnh cho họ, và cũng đủ việc cho tất cả.
   Royce và Garrick đứng sau khi Selig bị vác vào đại sảnh. Royce lấy làm thú vị cho đến khi nhận ra cái nhìn của ông bố vợ.
   ấy ổn khi lấy lại được cân nặng của mình” , Royce , “ Vết thương đầu có lẽ lâu khỏi hơn. Nó khá nặng, theo như con được biết”
   “ Ai bỏ đói nó?”
   “Vết thương. ấy bị bất tỉnh trong nửa tháng”
   “ Ừ, điều đó có thể hiểu được. Garrick gật đầu, và thêm vào “ Ta nghĩ ta săn vào mùa hè này”
   Royce cười lớn. “ Kristen cũng hệt như vậy., rằng Wessex có quý nhiều tên trộm và lần này chúng ta nên loại bỏ bớt chúng. Nhưng Selig muốn báo thủ với duy nhất người. đáng ngạc nhiên vì mối thù hằn ấy dành cho ta”.

   Garrick đưa mắt quan sát người phụ nữ Đan Mạch , người bị dẫn độ vào trong đằng sau đám đông. Nàng trông nhếch nhác, mặc dầu có dáng hình cân đối, và có lẽ ưa nhìn nếu được tắm rửa sạch .
   “ Nó định làm gì với ta?”
   người đàn ông làm gì người đàn bà?”Royce nhún vai.
   , nếu nó ghét ta”.
   Royce có vẻ đồng tình với nhận xét đó. ghét những người Viking, và vợ trong số đó. khinh bỉ vì nàng là người Viking, và nghĩ nàng là con điếm, và càng khinh thường nàng hơn. Nhưng có được người phụ nữ như Kristen nhanh chóng khiến nỗi căm ghét tan biến.
   Nhưng Kristen chưa bao giờ gây ra cho vết thương nào, như quý Erika làm với Selig, và điều đó là cả khác biệt lớn.
   Hết chương 17

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 18

   ERIKA ngồi ở góc ở phòng ngủ, ai chú ý tới, cổ tay và cổ chân này bị trói . “ Cho tới khi dây xích cho được đúc xong”, Ivarr với nàng như vậy. Và nàng cũng quá háo hức để được thấy tận mắt nó.
   Từ khi nàng tới căn phòng, mọi hoạt động tại đây diễn ra ngừng. Người ta mang nước ra vào. Nhiều thứ khác được mang đến và mang . Thức ăn được mang vào và mang ra trước khi nguội. Người ta hâm nóng đồ khác thay thế.
   Người trị thương, người phụ nữ có tuổi với mái tóc màu nâu lốm đốm và miệng lưỡi hề kiêng dè với bất cứ ai, trộn các loại dược thảo tại cái bàn gần đó. Selig bị lột trần, kiểm tra, khám xét. Có vài người phụ nữ ở đó, và hề tỏ ra xấu hổ, đó là điều Erika nhận thấy. Sau đó nàng hiểu rằng chỉ có người trị thương là chưa nhìn thấy ở bộ dạng đó bao giờ - ngoại trừ cả nàng nữa. Và Erika là người duy nhất thấy bối rối – mà hề nhìn.
   “đại dương” nước mắt mà nàng chứng khiến quá mức chịu đựng. Nó khiến người ta nghĩ rằng tất cả những phụ nữ ở đây đều là vợ , nàng biết rằng người Saxon chỉ được phép có người vợ duy nhất, và sống giữa những người Saxon. Nhưng người đàn bà ở nào đó tỏ ra có quyền lực của người vợ. Người duy nhất có quyền ở đây là người phụ nữ già với mái tóc màu đen , người nhè chăm sóc cái lưng tím bầm của .
   Từ những gì Erika quan sát và những hiểu biết có được từ Kristen , nàng e sợ rằng đó chính là mẹ của . người nữa trong gia đình thù ghét nàng. Nàng cầu nguyện rằng bà hề chú ý tới nàng, nhưng ít nhất là phải trong lúc này, vì tòan bộ quan tâm của bà lúc này là dành cho con trai của mình.
   Erika dựa đầu vào bức tường và nhắm mắt lại, cố gắng phớt lờ những gì diễn da chiếc giường lớn. Suy nghĩ của nàng trôi nổi, vẫn đầy lo lắng kể từ lúc bị bắt giữ. Nỗi sợ hãi vẫn bủa vây lấy nàng. Tới điền trang giàu có như thế này, với những bức tường đá cao và vững chãi bao vây, chỉ càng làm tăng thêm nỗi sợ ấy.
   Turgeis ở gần nàng vào lúc này. Cả hi vọng rằng có thể lẻn vào trang trại vào nửa đêm vào mang nàng tới chỗ an tòan cũng tiêu tan. Những bức tường đá ở đây đều được bảo vệ nghiêm ngặt, những cánh cổng khóa chặt vàoban đêm. Và Turgeis phải là người đàn ông có thể trèo tường mà gây chú ý, dù ngày hay đêm.
   Nàng chỉ có thể trông chờ vào trai của mình vào lúc này, và nàng biết mất bao lâu nữa. Nàng thể tha thứ ý nghĩ rằng Selig có thể giết ấy, như ta từng . Ragnar tạo ra áp lực và nàng có thể được thả. Nàng phải bám vào hi vọng đó.
   còn những cuộc chuyện khiến nàng mất can đảm với thần báo ứng của nàng nữa, nàng cũng bị ép phải ngồi cùng ta chiếc xe ngựa nữa. Khi họ chuyển phương tiện lại vào buổi sáng thứ ba ấy, nàng được lệnh chuyển qua ngồi sau Ivarr con ngựa chiến của ta. Nàng cũng biết hình thức nào dễ chịu hơn nữa.
   Ivarr còn kinh khủng hơn cả Thorolf, vì thái độ lạnh lùng kết án nàng. Và việc cùng ta khiến nàng cảm giác nặng nề tận từng thớ thịt, cố gắng chạm vào ta. Nàng nhận ra rằng, và Thorolf là người bạn thân nhất của Kristen mảnh đất này, bên cạnh gia đình ấy, còn Ivarr là người bạn thân nhất của Selig. Biết được điều đó, nàng hiểu được căm ghét chán nản của với nàng. Chỉ là nàng thể cảm thấy thỏai mái đượcChuyến hành trình đó hề dễ dàng theo nhiều nghĩa. Bên cạnh việc dám chắc về tương lai của mình đáng sợ ra sao, nàng còn nỗi sợ ngừng rằng Kristen loại bỏ mặc nàng hòan tòan cho Selig giám sát, nhất là khi chồng ấy có mặt trong chuyến . Nhưng điều đó diễn ra. . Lời khẩn cầu vào đêm đầu tiên của nàng có hiệu quả, và người phụ nữ Nauy ấy vẫn tiếp tục đưa nàng mỗi lần nàng có nhu cầu tế nhị (nguyên bản là “to answer nature’s call”)
   lần Erika thậm chí cố xoa dịu căm ghét của Kristen bằng những chia sẻ mà phụ nữ thường có, để nhắc nàng về những hậu quả có thể tránh được.
   trai tôi tới”, nàng ” Thậm chí nếu tôi và ấy thân thiết, tôi vẫn tới”.
   “ Ừ, tôi biết. Nhưng ta có được trừ khi trai tôi đồng ý thả . Và khi đó có thể muốn trở lại nữa”.
   Erika chỉ có thể nghĩ ra lý do mà khiến nàng muốn về nhà – khi danh dự bị hủy hoại “ Ý ta cưỡng bức tôi?
   Kristen khịt mũi “ Cưỡng bức người đàn bà mà tôi căm ghét ư? Đó là điều duy nhất cần phải lo”
   “ Vậy vì sao tôi lại muốn về nhà?”
   Kristen nhún vai “ Bởi vị có lẽ ấy mất”
   Erika chỉ thấy nực cười, nàng gần như cười lớn với lời kết luận vớ vẩn ấy “ người muốn làm hại tôi ư? Tại sao lại nghĩ vậy”
   “ Trong đó cũng là trừng phạt , phải ?”
   “ Điều đó là thể xảy ra”
   “ Đừng cái gì thể. Dường như ngăn nổi bản thân. Họ thậm chí chưa bao giờ thử”.
   “ Họ?”
   “ Tất cả những người phụ nữ ấy.”
   Tất cả những người phụ nữ ấy.
   lời khẳng định khác thường, cho đến khi bạn đánh giá vẻ ngòai khác thường của . Erika sợ rằng nàng trở thành trong số “họ”, nhưng nàng quá đỗi ngạc nhiên khi phát trực tiếp rằng có nhiều người đến vậy.
   Họ cứ thơ thẩn ra ra vào cào căn phòng. số còn tranh nhau trong chuyện chăm sóc Selig. người đàn ông chút tình thương, vị tha như . Vậy sao có nhiều người đàn bà nông cạn, chỉ người vì vẻ ngòai đẹp trai, dù cho vẻ đẹp ấy có phần khác thường?
   Chỉ bà mẹ và người hầu lớn tuổi còn lại trong phòng khi Erika nhìn lại. Selig được phủ kín, mắt nhắm nghiền, có lẽ thiu thiu ngủ, vì hai người đàn bà thầm với nhau. Họ cũng chuẩn bị rời khỏi căn phòng, xếp lại đống khăn dùng để lau chùi cho Selig , xô nước, miếng xà bong, và số thức ăn còn dư.
   Erika nín thở, hi vọng rằng ai để tâm đến mình. Nhưng điều đó xảy ra. Thực ra cả hai người phụ nữ đều tiến về phía nàng. Tất nhiên là họ biết có mặt của nàng.
   "Tôi là Brenna Haardrad, mẹ của Selig."
   Giọng của bà kiên quyết. Thái độ của bà, cực kỳ căm ghét, Erika cũng khá quen vào lúc này. Nó cũng được phản ánh khuôn mặt của người hầu bên cạnh.
   “Tôi cũng đóan vậy”, Erika trả lời.
   “ Nó kể mọi chuyện – và phần trong đó”
   “ Vậy ta có rằng ta trừng phạt tôi thế nào ?”
   “ Nếu là ta, ta tra tấn lại như những gì làm với nó – bắt đầu là thế. Nếu ta ở đó, nhìn thấy nó khi nó được thả, ta giết . Nhưng, như vậy là quá xốc nổi phải ? Mọi thứ thể dễ dàng như vậy được, có nhiều hối tiếc sau đó . Ta phải khen ngợi con ta về kiềm chế ấy”.
   Khuôn mặt nàng biến sắc, khi nghe thấy từ “ hối tiếc”. “ Vậy ý bà là bà giết tôi vào lúc này?”
   Điều đó nghe như điềm gở, Erika mình có được thả nữa hay . “ Nhưng ấy đình làm gì?”
   Brenna nhún vai. “ Nó , nhưng đừng quá háo hức khám phá làm gì. được trì hoãn khi nó còn hồi phục, điều đó là quá may mắn với .”. Dường như đủ, bà quay sang người hầu “Đưa ta xuống phòng tắm, Eda, và ta cần quần áo mới”.

   Tiếng cất ra từ giường, cách ràng. Selig ngủ, và lắng nghe từng lời.
   Brenna liếc nhìn con trai mình và trả lời ràng “ ta bốc mùi , Selig”.
   ta có thể tắm, nhưng ở đây. ta được phép của con”.
   “ Tại sao?”
   “Mẹ có thể hỏi con về bất cứ điều gì khác, nhưng về ta mẹ cứ mặc con”.
   Giọng lạnh lùng, khiến ai muốn tranh cãi gì thêm. Đó là lời đề nghị của người đàn ông, chứ phải người con. Điều đó ngăn cản được Brenna, trừ khi bà quyết định can thiệp vào”.
   Tất cả những gì bà “ Ta chưa bao giờ nghĩ có ngày con lại căm ghét người phụ nữ”.
   “ Mọi thứ đều có thể với khiêu khích đúng lúc”, đáp.
   “ Đúng”, bà thở dài, “ Tốt lắm” Và với Eda: “ Mang cái bồn tắm lại đây. Đằng nào nó cũng cần vào ngày mai”
   Họ chuẩn bị phớt lờ Erika, hỏi xem nàng có cần cái bồn hay . Tất nhiên là nàng muốn tắm tại đây, và “ Tôi thể tắm mà có ta đứng xem, thưa bà Brenna :
   đôi mắt xám quay lại, đôi mắt giống hệt của ta, nhìn nàng “ lựa chọn”.
   Erika vẫn ngẩng cao đầu “ Tôi có. Tôi chịu bốc mùi”
   , . Con ta chịu được luộm thuộm trong đại sảnh của mình, và ta cũng định ngửi mùi khó chịu khi ta vào phòng này. có thể tự tắm, hoặc ta gọi đám phụ nữ đó lại để họ giúp ”.
   Lúc này Selig ra điều mà mình muốn : “ phải những người đàn bà đó, họ giúp con. Hãy cử Ivarr và hai người đàn ông khác trong đám gia nhân”.
   Erika vội ngắt lời nhanh nhất có thể “ Tôi tắm ở đây”
   “ Tôi nghĩ có thể mà”.
   Giọng đầy tự mãn của Selig càng làm cho nàng rối trí hơn, nhưng nàng thêm lời nào.Tỏ ra lựa chọn của mình chỉ càng khiến nàng phải nhận là thứ trái ngược. ràng ta quyết định đùa cợt với nàng .
   Brenna quay lại chiếc giường dài đủ để cằn nhằn, với điệu “ Ta hiểu được con định làm gì, Selig. Đây phải là lúc để con lợi dụng tình thế đâu nhé”.
   “Mẹ nhầm rồi”, cũng , “ Con bao giờ động vào ta. Thứ con muốn ở ta đó là khó chịu”.
   “ Ta hi vọng rằng phải trả giá bằng cả mạng sống của con”, bà đầy ngụ ý.
   “ Mẹ cứ lo lắng những điều tưởng. Điều duy nhất ta dự tính con làm là bóp chết ta, điều đó mấy thích thú bằng những gì con định làm”.
   “ Làm gì?”
   nhăn nhở nhìn bà “ phải việc của mẹ mà”.
   Bà có thể bạt tai vì câu trả lời ấy bất cứ lúc nào và biết điều đó, đó là lí do mà bà cười lớn và làm xù mái tóc của “ Cha và các em tới thăm con. Sau khi con kết thúc việc hành hạ ta theo cách của mình, hãy nghỉ ngơi. Ta từ chối những việc cần cho hồi phục của con.
   hiểu sao, con biết điều đó”.

   Hết chương 18

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 19

   ERIKA liếc nhìn cái bồn tắm lớn bằng gỗ với đôi mắt đầy cảnh giác. Khói bốc lên nghi ngút như mời gọi. Nhưng nó được đặt ở giữa phòng, và cách xa chiếc giường là mấy. Và Selig hòan tòan có thể nằm đó với đôi mắt nhắm nghiền nhưng nàng tin rằng ngủ vào lúc này.
   Người hầu Eda giúp nàng cởi trói. Quần áo sạch cùng với đồ tắm chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó là đôi giầy, phải của nàng. Ai đó nhận ra nàng thiếu đôi giầy.
   Erika chưa di chuyển khỏi vị trí ở góc nhà của mình, ngoại trừ việc xoa các khớp nơi mà dây trói được tháo ra. Nàng vẫn chưa muốn nhấc mình di chuyển. Nàng nàng có thể tắm nơi đây. lựa chọn khác quả là thể chấp nhận nổi. Nhưng nàng vẫn chưa lấy đủ cam đảm để làm điều này, giờ đây thời gian trong tầm tay.
   Nàng có thể chạy. Nàng bị kiềm chế. ai khác trong phòng ngoại trừ Selig, và thể dậy ngay để ngăn nàng được. Nhưng cầu thang dẫn tới đại sảnh ở dưới, và lối duy nhất nàng nhìn thấy đó là qua đại sảnh dài lê thê ấy. Nàng biết chạy đâu mà bị bắt ngược trở lại và có thể mọi chuyện có tồi tệ hơn nữa. Nhưng điều này
   “ Ivarr vẫn có thể được gọi tới”.
   Như nàng nghĩ, ngủ, và chờ đợi. Và những gì ta chờ đợi đó là chứng kiến xấu hổ của nàng. Nếu nàng ghét ta từ trước giờ nàng .
   là hèn hạ”
   "Đó là theo quan niệm mỗi người, và quan niệm của hề phù hợp. Vậy tôi gọi Ivarr tới?”
   nghiêng người để đối diện với nàng, để nghe câu trả lời. Đôi mắt màu xám quan sát nàng chút khoan nhượng. là vô ích nếu đòi hỏi điều gì đó. Đây là phần trong vụ trả thù của , chuyện với ta, nhưng hề với nàng. Và có thể đạt được điều đó dù nàng muốn hợp tác hay , và khác biệt trong điệu ta cho nàng biết ta quan tâm đến cách thức nào .
   Erika di chuyển chậm chạp. Nàng có lẽ ước đêm tối che đậy, với nến, thay vì ánh sáng chói lóa cuối trưa tới từ cửa sổ mở. Nàng hề có nổi may mắn đó. Điều duy nhất nàng có thể đó là quay lưng về phía và giả vờ như có ai ở đó. Tắm táp vui vẻ. Phủ nhận vẻ bối rối trước mặt ta. Hãy nghĩ đến thứ khác.
   Tất cả những gì nàng có thể đó là quay lưng lại phía khi bắt đầu cởi đồ.
   Chiếc bồn tắm tuy to nhưng hề sâu. Nó chỉ cao tới đầu gối nàng. chiếc ghế tắm thấp được đặt ở giữa, nước chỉ ngập tới nó bằng với lượng nước mà nàng được dùng. Nàng chả thích thú gì với nó, nàng thích được ngâm mình xuống sâu càng tốt. Nhưng ta chỉ cho phép nàng vài phút.
   “ Hãy gội đầu ”.
   Nàng quá lúng túng với tất cả chuyện này, nàng còn có thời gian để suy nghĩ nữa. Nhưng nàng ghét việc bị ra lệnh. Nếu nàng từ chối sao? Ivarr, tất nhiên rồi. Selig dùng người Viking chết tiệt đó như chiếc roi da.
   Phải mất lúc để tháo đôi bím tóc của nàng, sau nhiều ngày và quá nhiều bụi bẩn bám vào nó. Nàng phải đứng lên để làm điều đó, nhưng khi nàng tháo tóc xong, nàng cúi x uống để nhấn chìm đầu mình xuống, nhanh chóng gãi những vùng da đầu bị ngứa ngáy dưới nước trước khi nàng dùng xà bông mềm để gội.
   Chỉ có xô nước cho nàng để rửa ráy, nên nàng phải dùng tiết kiệm cho đến khi tắm xong. Nhưng gội đầu đến ba lần, cho đến khi nàng hài lòng rằng nó sạch , vậy là ba lần nàng nhúng đầu vào nước để rửa. Khi nàng xong việc đó, lớp váng xà phòng nổi mặt nước, nhưng nàng còn chưa tắm.
   Theo lẽ thường nàng phải đứng dậy. Ngồi giữa bồn nước bẩn là khó chịu, và lần này cũng vậy. Đó là lí do phải cần chiếc ghế đẩu. Nhưng nàng muốn ngồi hay đứng, điều đó có nghĩa là nàng phải quấn chiếc khăn quanh đầu để giữ cho tóc bị rớt xuống vùng nước bẩn. Nàng phải đứng dậy để làm điều đó, và khỏi ngượng ngùng lần nữa trước khi có thể nhúng mình lại vào bồn.

   thể sạch trong đám nước bẩn đó”.
   ta chỉ đóan. ta thể nhìn thấy nó. “ Nước vẫn còn đủ sạch”, nàng , nhưng cần phải quan tâm. ta quyết định những hành hạ khủng khiếp hơn cho nàng, và gì có thể ngăn ta được.
   "Đứng dậy ”, ta ra lệnh “ Nếu còn có cơ hội tắm mình, tôi cũng cần đảm bảo rằng biết cách tắm rửa cách đúng đắn. Tôi muốn mẹ tôi phải can thiệp vào mụ này lần nữa”.
   Nàng tự hỏi liệu việc đưa ra những lời giải thích này có nằm trong trò chơi của ta hay . Liệu nàng có nên tranh cãi với , nhắc rằng nàng phải là người Saxon, rất nhiều người trong số họ còn mê tín vào chuyện tắm rửa theo cách khỏe mạnh nữa? Những lời giải thích của ta đáng để tranh cãi. Thậm chí cả việc làm phiền lòng mẹ ấy với mùi hôi của nàng, cũng là phần trách nhiệm của ta. Họ qua những con suối, cắm trại gần những con sông, nhưng nàng được phép tắm rửa khi mà mọi người khác đều làm.
   Lời giải thích của ta như châm ngòi cho cuộc cãi vã. Ít nhất nàng cũng có thể khước từ ta.
   Nàng đứng dậy, cẩn thận giữ lưng quay về phía ta. Vẻ sượng sùng khuôn mặt chuyển màu là thể tránh được. Nhưng nàng thực cảm nhận vẻ nào đó như là chiến thắng. Nàng chống lại . Nàng mục đích thực của ta là gì, có lẽ hơn thể quyền uy của mình. Nhưng nàng đánh bại mục đích ấy.
   cười êm ái, khiến nàng mất bình tĩnh, cho nàng biết rằng thực quan tâm đến chiến thắng tạm thời của nàng, rằng còn những mục tiêu khác. Nàng cố gắng đứng vững, chờ đợi đòn giáng xuống ngay lập tức. Và nó xảy ra.
   “ Quay lại , wench. đôi hông tuyệt đẹp nhưng ta muốn nhìn những thứ khác mà nô lệ mới của ta sở hữu.”
   “ Tôi phải là nô lệ.” Erika thầm đầy tức giận.
   “ Gì vậy?”
   “ Tôi phải là nô lệ!”
   “ Như ta , ý kiến của toàn phù hợp. vẫn làm những gì mà được bảo. Việc phản đối với nghĩa vụ của mình bị xử lý, và hề thích như vậy đâu”.
   ta có ý gì với câu đó, nàng cũng quan tâm nữa. Nàng biết cuộc chơi của ta vào lúc này, và mục đích cuối cùng của ta. Làm nhục nàng ở mọi cơ hội, và cho đến khi tàn phá chút tự trọng cuối cùng của nàng. Hủy diệt trong những quan tâm hàng đầu của ta. Nàng nên nhớ lời hứa đó.
   Vẻ nhìn chằm chằm vào cơ thể trần truồng của nàng giờ đây được bày ra để làm nhục nàng, phải vì ta tò mò về cơ thể nàng. ta làm vậy vì thích thú hay muốn có được nàng. Em ta về thứ mà nàng phải sợ. ta cũng với nàng gần như vậy. Những cảm xúc thông thường đúng trong trường hợp này. Chỉ là xấu hổ, thoải mái, và vô vọng của nàng.
   Erika bắt đầu nổi điên.
   Nỗi sợ hãi từng điều khiển nàng, nỗi sợ rằng cơ thể trần truồng của nàng có thể khiêu gợi người đàn ông. Nhưng nàng quên rằng Selig phải là người đàn ông bình thường. ta là kẻ thù của nàng, và nỗi sợ đó phù hợp với ta. Thậm chí ta còn có khả năng cặp đôi vào lúc này, nếu vì lí do nào đó mà ta ham muốn điều đó, và thậm chí nếu ta muốn, ta cũng thể thực được ham muốn ấy. Cặp đôi nghĩa là ta muốn nàng, và ta bao giờ làm vậy , đó như là xỉ nhục với ta.
   tức giận bùng nổ, và thái độ của nàng thay đổi. ta muốn làm nàng xấu hổ và nhục nhã? Làm sao ta dám thế, khi mà nàng thực mong được tắm hơn ta, khi mà có mặt của thực ra đem lại mối nguy hiểm nào cho nàng, khi mà nàng có khả năng khiến ta hối hận vì việc biến nàng thành thứ đồ chơi của mình vào lúc này? ta muốn xem ư? Nàng có thể cho ta xem. Có lẽ nàng có đủ khả năng quyến rũ như quý bà, nhưng nàng vẫn có đủ quyền năng của người đàn bà.
   Trong đời nàng, Erika chưa bao giờ cố tính quyến rũ người đàn ông, nhưng có những thứ thuộc về bản năng. Nàng quay mặt nhìn ta. Nàng lấy bánh xà bông và xoa nó lên đôi bàn tay mình thay vì lên miếng bông tắm. chậm, với đôi mắt xanh màu nước biển khóa chặt lấy đôi mắt , nàng xoa xoa đôi tay lên bầu ngực mình, làm tan bọt khắp bụng và hông mình, xuống dưới đôi chân, đầu gối và, thậm chí chậm hơn, lên , bên trong hai bắp đùi. theo dõi đôi bàn tay với đôi mắt màu xám sáng, và nàng biết trong khoảnh khắc quên mất nàng là ai, và chỉ chiêm ngưỡng phụ nữ tắm.
   “ Ngài có thể giúp tôi cọ rửa đằng sau lưng chứ, Viking?”
   “ Vixen( con cáo )”, rít lên.
   Nàng muốn cười lớn, nhưng làm vậy.Nàng chưa bao giờ tưởng tượng nàng có thể hạ thấp mình theo cách đó.
   Và giờ, tình thế chuyển ngược về phía .
   Đó là cách mà thái độ ta đột nhiên trở nên đầy nhục cảm. Cái cách đôi môi ta mềm ra và cong lên. Cái cách đôi mắt lóe lên màu bạc hơn là màu xám khi nó mơn trớn những phần nhạy cảm trong nàng. ta là người đàn ông biết cách làm tình với đôi mắt của mình, và ta thể cách thuần thục kĩ năng đó với nàng.
   Hành động báo thù của nàng đột nhiên khiến Erika cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết. là ngu ngốc cách khótin khi khơi dậy phản ứng này của ta. Sau cùng, những bài học mà nàng thu được được viết vào máu. Ham muốn có thể hủy diệt cả quyết tâm sắt đá nhất.
   ta vẫn thể làm bất cứ điều gì bây giờ, nhưng điều đó và chỉ điều đó ngăn nàng chạy,la hét lên trong phòng. Nàng nhìn chỗ khác, và cố gắng kết thúc vụ tắm rửa nhanh. Nhưng nàng biết rằng ta chưa nhắm mắt.
   ta quan sát, và nàng run lên. Nàng bắt đầu cảm nhận cái gì khác, cái gì đó ngờ đến và dễ chịu ngân nga trong lòng nàng. Liệu đam mê có phải là thứ dễ lây? Có thánh Odin giúp nàng, bởi về ta có thể thấy được đam mê của mình với bất cứ người phụ nữ nào trong hàng tá những người ở đại sảnh phía dưới, nhưng ai là người nhìn thấy đam mê của nàng? , tất cả chỉ là ảo tưởng. Nàng biết đến đam mê nếu nó có. Và với ta, chỉ khuấy động nó với cái nhìn? thể. Bụng nàng chỉ phản ứng với những thay đổi nhanh chóng của cảm xúc, nhiều hơn thế.
   gì nữa với nàng, và nàng nhìn theo cách đó thêm lần nào nữa. Nhưng nàng rút ra bài học. Nàng giỏi trong cuộc chơi của .
   Hết chương 19

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :