1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

TÙ PHI TÀ VƯƠNG - Tuyết Nhan (339c+7nt) (hoan)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   TÙ PHI TÀ VƯƠNG

   [​IMG]   Tác giả: Tuyết Nhan   Tình trạng: hoàn (hơn 600 chương)   Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, ngược kinh điển, có sủng (cho đỡ nhồi máu), xuyên , HE.   Tình trạng edit: hoàn   Edit & Beta: QT và San San   Nguồn edit: www.aiuyen.wordpress.com/2011/05/01/tu-phi-ta-vương/

   Văn án

   Nàng vì biến cố bí bị xuyên qua gian thời gian, trở thành Hoa Mị Nô, trưởng nữ của thừa tướng vương triều Thành Đại. Nàng vốn trở thành hoàng hậu nhưng lại bị chính muội muội của mình đoạt vương vị, còn bản thân bị hoàng thượng gã cho phiên vương Bắc An Hầu – là hôn vương nổi danh tàn nhẫn, khát máu trong truyền thuyết!   Đêm tân hôn, để cho nàng quỳ dưới đất thưởng thức và thị thiếp biểu diễn cái trò tình cảm mãnh liệt giường, bắt nàng chịu đủ mọi khổ sở…   “Ngươi nhất định phải sống bởi vì ta muốn mỗi ngày ngươi phải sống trong thống khổ!”. Đôi mắt sáng quắc như kim sắc đồng của lóe ra muôn vẻ tà ác trong khi những ngón tay thon dài siết chặt chiếc cổ mảnh khảnh của nàng.   dùng đủ mọi cách khiến cho thân thể và trái tim của nàng phải chịu đủ mọi tra tấn tàn nhẫn nhưng sau những thủ đoạn trả thù này, trái tim con người trong lại đánh rơi chính thân thể yếu đuối của nàng…   Trốn, trốn, trốn! Hoa Mị Nô nhất định phải sống sót nhưng dù có chạy trốn thế nào nữa cứ như ma quỷ bám theo nàng như hình với bóng.   “Hiên Viên Khanh Trần, ta phải là nô lệ của ngươi, vĩnh viễn phải!”   Liệu yếu đuối nhưng nghị lực mạnh mẽ này có vượt qua được những khổ ải mà cuộc đời nàng phải gánh chịu ?   Tất cả mọi khúc mắc đều được mở ra xuyên suốt câu chuyện Tù phi tà vương....

   Nàng vì biến cố bí bị xuyên qua gian thời gian, trở thành Hoa Mị Nô, trưởng nữ của thừa tướng vương triều Thành Đại. Nàng vốn trở thành hoàng hậu nhưng lại bị chính muội muội của mình đoạt vương vị, còn bản thân bị hoàng thượng gã cho phiên vương Bắc An Hầu – là hôn vương nổi danh tàn nhẫn, khát máu trong truyền thuyết!   Đêm tân hôn, để cho nàng quỳ dưới đất thưởng thức và thị thiếp biểu diễn cái trò tình cảm mãnh liệt giường, bắt nàng chịu đủ mọi khổ sở…   “Ngươi nhất định phải sống bởi vì ta muốn mỗi ngày ngươi phải sống trong thống khổ!”. Đôi mắt sáng quắc như kim sắc đồng của lóe ra muôn vẻ tà ác trong khi những ngón tay thon dài siết chặt chiếc cổ mảnh khảnh của nàng.   dùng đủ mọi cách khiến cho thân thể và trái tim của nàng phải chịu đủ mọi tra tấn tàn nhẫn nhưng sau những thủ đoạn trả thù này, trái tim con người trong lại đánh rơi chính thân thể yếu đuối của nàng…   Trốn, trốn, trốn! Hoa Mị Nô nhất định phải sống sót nhưng dù có chạy trốn thế nào nữa cứ như ma quỷ bám theo nàng như hình với bóng.   “Hiên Viên Khanh Trần, ta phải là nô lệ của ngươi, vĩnh viễn phải!”   Liệu yếu đuối nhưng nghị lực mạnh mẽ này có vượt qua được những khổ ải mà cuộc đời nàng phải gánh chịu ?   Tất cả mọi khúc mắc đều được mở ra xuyên suốt câu chuyện Tù phi tà vương....​
   tart_trung thích bài này.

  2. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 1: Cảnh xuân kiều diễm


   Nam nữ quần áo hỗn loạn , tầng tầng lớp lớp minh sa trướng* được vén lên, giường gỗ lim khắc hoa , hai thân hình cuồng loạn triền miên.

   (* màn giường trong suốt)

   Nam tử phát ra những tiếng thở dốc ở trong phòng yên tĩnh dị thường ràng. Nữ tử cũng hề cố kỵ phát ra tiếng rồi lại tiếng rên rỉ, giống như thống khổ lại tựa như khoái hoạt. bức “Xuân cung đồ” sống động!

   Duy nhất hòa hợp cùng cảnh tượng trong phòng là có nữ tử quỳ bên giường , mái tóc toán loạn, khuôn mặt xinh đẹp biểu tình chất phác, ánh mắt có ánh sáng.
   Ba ngày, ba ngày ! Mỗi buổi tối đều bắt nàng phải xem này màn này cho đến bình minh!

   Giờ phút này, mí mắt của nàng sắp mở nổi, tuy rằng cảnh tượng này so với năm đó nàng trốn ở ký túc xá lý nhìn lén còn muốn chân nghiền hơn, có che đậy, trường hiệu quả cũng tốt, nam chính cùng nữ chính cũng thanh tú hơn người. Nhưng là nam nữ nhân vật chính lặp lại xem nhiều cũng chán a.

   hai ba bốn, hai hai ba bốn, ba hai ba bốn, đếm rồi lại đếm lần. Trong lòng nàng vì người giường đếm lần, mặt mượn cách này giúp cho chính mình chống đỡ thêm hồi.

   Ha , nàng vẫn là thể nhịn được ách xì 1 cái.

   Động tác rất này cũng có tránh được ánh mắt nam tử nằm giường , tuy rằng quá bận rộn với quá trình “Pít tông vận động”, lộ ra dung nhan được che khuất bởi chiếc mặt nạ Thanh Đồng .

   “Cút !” Mắt đều có nâng lên, chỉ là lạnh lùng tiếng gầm , làm cho nàng thực có chút choáng váng!

   Nhận được đặc xá, nàng quả thực hận mình giờ phút này thể như bình thường nhanh chạy khỏi nơi này . là buồn ngủ quá a, lại được ngủ đủ nên giờ đôi mắt thâm quầng như mắt cú, tuy rằng thân thể này mới mười sáu tuổi, nhưng do chăm sóc tốt nên chẳng phân biệt được tuổi tác.

   Ra khỏi tẩm cung, nàng cẩn thận nhìn xung quanh, đảo qua đảo lại 1 vòng, con ngươi linh động đột nhiên sáng ngời, rón ra rón rén ở trong bóng đêm rời rất nhanh.

   “Tiểu thư, nô tỳ ở trong này.” Cách đó xa ở góc sáng, cái tiểu nha đàu như sắp bị đông lạnh đến phát run, thấy nàng chạy tới, mới dám mở miệng, thanh run rẩy, vội vàng cầm trong tay áo bông thay nàng mặc vào.

   “Để cho người chịu ủy khuất rồi !” Trong mắt lệ quang trong suốt nếu phải ở trong này, phỏng chừng nàng sớm khóc to.

   có việc gì, phải chỉ là chịu trách nhiệm gác đêm sao, ta trở về ngủ hồi liền tốt thôi .”

   “Nhưng mà …” Nàng khóc càng thêm thương tâm, cũng thể phát ra tiếng vang, khuôn mặt nhắn nghẹn đỏ bừng, ngừng nức nở .” ràng là nhị tiểu thư khi dễ người, nàng ta như thế nào có thể đối đãi người như vậy chứ, phải biết rằng tiểu thư mới là đương kim hoàng hậu, nếu phải nàng ta…”

   giọng chút, chúng ta vẫn là trở về .” Sợ nàng khống chế được, lại giống như khóc tang, đành kéo tay tiểu nha đầu này nhanh chạy xa nơi này.

   Gió thu thổi, trong ngực truyền đến từng đợt đau. Ai, nhắc đến vấn đề này, thân thể này tự nhiên sinh ra như vậy phản ứng.

   Hoa Mị Nô, ngươi quý bản thân lại chính mình tự tìm chết , đến bây giờ, còn để ý cái hư danh này làm cái gì? Nàng che ngực, thầm quở trách .

   Hoa Mị Nô, chính là chủ nhân thân thể này, trưởng nữ của Thừa tướng Đại Nguyệt vương triều .
   người qua đường thích bài này.

  3. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 2: Trốn

   Nửa đêm canh ba

   Cửa phòng cũ nát trong đêm yên tĩnh phát ra tiếng “kẽo kẹt” nghe đến chói tai, hai bóng đen từ bên trong ra, hướng phía trước, hành động mẫn tiệp mà nhanh chóng, xem ra nhất định từng trải qua huấn luyện .

   “Tiểu thư, chúng ta có thể chạy sao?” Tiểu Khả theo phía sau nàng cùng chạy trốn giọng hỏi.
   biết.” Nàng trả lời ràng lưu loát, nàng mới tới nơi này ba ngày, ban ngày cùng với tạp dịch làm việc, buổi tối còn muốn quỳ đến nửa đêm xem cái kia vui đùa “Vận động”, nàng cũng chắc chắn đường trong vương phủ có đúng hay .

   Tiểu Khả hít ngụm khí lạnh, biết? biết còn muốn chạy trốn.

   “Ngươi sợ hãi ?” Nàng ngoái đầu nhìn lại nhìn nhìn Tiểu Khả, ánh mắt sắc bén

   “Có tiểu thư ở bên, nô tỳ cái gì cũng sợ.” Nhìn chủ tử của nàng, tỉnh lại sau vụ vì tình tự sát, tiểu thư liền thay đổi, cũng biết tiểu thư thay đổi như thế nào, chính là có như vậy cỗ khí thế, có thể làm cho nàng an tâm.

   “Yên tâm, có ta ở đây nhất định để cho ngươi bị thương.” Nàng mỉm cười, ngẩng đầu nhìn bầu trời , bình thường người kia muốn tới canh năm mới có thể để cho nàng đứng lên, tại nàng đại khái còn có hai canh giờ thời gian. Có thể trốn thuận lợi hay ko liền xem đêm nay .

   Trong Ngọc Thần cung, giường hai người còn triền miên mấy lần mới tách nhau ra, trong phòng cảnh xuân kiều diễm, mang theo nồng đậm hơi thở tình dục.

   “Vương gia, người suy nghĩ về nàng sao?” Nữ tử mị nhãn như tơ hơi mở ra, ngón tay men theo đường cong ngực nam tử lướt xuống chỗ từng thớ cơ bụng. “Còn suy nghĩ nàng có hay khó chịu?” nam tử có cự tuyệt của nàng động tác, càng đem cơ thể mềm mại của nàng tựa sát vào trước ngực mình.

   “Ngươi quá nhiều lời.” Ngữ khí lạnh như băng làm cho nữ tử trong lòng phát lạnh, vội vàng nhanh chóng tránh ra ngực

   “Là tiện thiếp nhiều .” Nàng thân mình run lên, ngừng cố gắng xoay người xuống giường, trong phòng ấm áp nhưng lại khiến nàng trong lòng lạnh run, chọc giận có hậu quả như thế nào, nàng so với ai khác ràng hơn nhiều.

   Mặt nạ Thanh Đồng che khuất nửa khuôn mặt của nam tử , khóe môi gợi lên chút tươi cười tà ác , hề để ý liếc mắt 1 cái đối với nữ tử quỳ dưới đất, chỉ là giơ lên tay vỗ 1 cái .

   Tức khắc, Hắc y nhân vô thanh vô tức đứng trước mặt , ánh mắt lạnh như hàn thiết, đối với cung kính . “Vương gia, ngoài sở liệu của ngài , các nàng hành động .”

   “Tốt!” nhàng , đôi mắt ban đầu nheo lại giờ mở ra, ánh mắt thâm trầm, nếu nhìn kỹ người thường khó có thể nhận ra trong khoảnh khắc có tia dao động nhưng nhanh chóng trở lại bình thường . “Đều chuẩn bị tốt sao?”

   “Đúng vậy, chỉ còn chờ con cá mắc câu .”

   vừa lòng gật gật đầu, ngoắc ngón tay đối với nữ từ quỳ dưới kia “Đứng lên , đến bên vương nào .” xong đối nàng vươn tay ra.

   Giống như được nhận vạn phần vinh sủng, nữ tử đưa tay đặt lên bàn tay , thuận thế ngã vào giường, phát ra ưm tiếng, thân mình như mèo con cuộn mình ở trong lòng .

   “Chờ chút cho ngươi xem màn trò vui.” cười tà mị, cúi người hôn nàng, chờ chút có tràng trò hay, nhưng là chờ rất lâu .


   Chương 3: Cạm bẫy


   Tất cả so sánh với nàng dự tính còn muốn thuận lợi hơn nhiều. trong phủ nàng dám chạy trốn bằng quan đạo (đường chính ) nên chỉ có thể lôi kéo Tiểu Khả tại mảnh rừng rậm qua lại ngớt.
   Nửa đêm, nàng tỉ mỉ – phân tích chung quanh , cảnh vật trước mắt và những ký hiệu dự phòng nếu như các nàng nhầm đường. Tiếp sau , chỉ chốc lát trời sáng nhìn tình huống mà định.
   “Ra khỏi cánh rừng ,chúng ta an toàn” nàng an ủi Tiểu Khả đồng thời cũng là tự an ủi bản thân. Có trời mới biết có thể. hay ra ngoài so sánh với sống ở trong phủ bắc An vương muốn an toàn hơn.
   “Ân, nô tỳ biết tiểu thư nhất định làm được”
   “Suỵt.” Nàng giơ lên ngón tay tại khóe miệng ý muốn nha đầu kia chớ có lên tiếng .Xa xa truyền đến – hỗn loạn – tiếng bước chân mới làm nàng trở nên cảnh giác. Vương bát đản , nghe thanh chắc chắn là ít người tới đây, như thế nào động tác lại nhanh như vậy chứ?
   “Ngươi tìm chỗ trốn ,ta ra lệnh ngươi cần lên tiếng , biết ? Nàng quyết định muốn bản thân dẫn dụ những người được tên biến thái chết tiệt phái tới.
   Chờ nàng ta gật đầu, ta vừa xoay người chưa được mấy bước – Tiểu Khả lại phát ra tiếng thét chói tai.
   biết Tiểu Khả giẫm lên cái gì mà lưới ở bốn phía bị kéo căng lên ,mà nàng dự định kéo Tiểu Khả ra lại đúng thời điểm làm cho cả hai người cùng lúc bị treo ở giữa trung.
   Chết tiệt ,là bẩy ! Nàng mới phát các nàng bị lưới vây quanh thân ít nhất rộng trăm thước,tất cả chỉ được cố định bằng sợi dây mỏng hư sợi tóc lại chắc chắn vô cùng, cẩn thận cũng chẳng thể phân biệt rỏ ràng.
   “Tiểu, tiểu thư” tiểu khả động động lại càng làm chiếc lưới căng hơn, lo sợ ôm lấy nàng.
   Nàng cũng nhìn thấy biết từ nơi này chạy tới hơn mười con lang, tụ tập tại dưới lưới- đôi con ngươi phát ra ánh sáng sắc lạnh, hàm răng bén nhọn có thể xé nát người thường – hai chân dùng sức mãnh liệt – hướng các nàng đánh tới nếu như phải lưới đủ cao -nàng phỏng đoán sớm là bữa ăn ngon của chúng.
   “Hoa Mị Nô chạy đêm hảo ngoạn chứ?” Lời mang theo đùa cợt hài hước , từ xa xa chậm rãi tới , bên trong nhuyễn kiệu truyền ra. Mấy trăm cây đuốc cùng đồng thời được đốt thoáng chốc tưởng chừng chiếu sáng cả cánh rừng.
   nghĩ tới kinh động vương thượng thỉnh ngài rộng lượng.” Dù sao kế hoạch đều bị phá hư, nàng cũng có cần phải giả bộ ngốc lăng.
   Màn kiệu nhấc lên mang theo nam nhân đeo chiếc mặt nạ Thanh Đồng – ai khác ngoài Bắc An vương Hiên Viên Khanh Trần trong lòng ngực chính là tiểu mỹ nhân bên người của , được đắc sủng là thiếp thất có vị trí cao nhất.
   nghĩ tới ngươi chạy nhanh như vậy, bất quá cũng có thoáy được phạm vi thế lực của vương” coi thường nàng cư nhiên ở…này mảnh trong rừng này chờ nàng lọt lưới.
   “Xử trí như thế nào?” Hắc y nam tử lãnh thanh hỏi .
   “Thả các nàng xuống, đem cái nha đầu kia cầm uy những…này vật . Hiên Viên khanh trần tùy ý – vừa .
   “Từ từ!” Nàng còn chưa được thả xuống, che tiểu khả ở phía sau lưng lạnh lùng : “các ngươi ai dám đụng vào nha hoàn của ta?” Mắt hạnh trợn tròn căm tức nhìn Hiên Viên Khanh Trần, cư nhiên muốn dùng tiểu Khả nuôi lang! Qủa nhiên cùng trong truyền thuyết giống nhau tàn bạo thị huyết.
   vương muốn liền đem cả ngươi uy lang!” phát nàng cùng trước kia có ít điểm bất đồng.
   Nàng ngược lại nở nụ cười cất cao giọng : “Vương gia đương nhiên có thể làm như vậy bất quá ta là Hoàng thượng tứ hôn ,mới sau cuộc tân hôn chính trị ngài liền giết ta, cũng cần phải có lí do chính đáng, cha của ta cùng huynh trưởng chỉ sợ nháo đến mức ngài cũng phải đau đầu trận đến chết a!” Chỉ là phô trương thanh thế, đây là nàng vừa , chân vừa run.
   “Đúng a, ngươi vương thiếu chút nữa quên ta và ngươi còn tân hôn yến.” từ trong nhuyễn kiệu ra bộ lê hoa bạch sắc trường bào trong gió đêm tung bay phụ trợ thêm mặt nạ Thanh Đồng hình mặt quỷ càng thêm dữ tợn. Đến bên cạnh nàng dừng lại ,ngón tay chạm vào chiếc cổ trắng như tuyết của nàng . Nụ cười tà mị cùng ánh mắt lãnh có thể giết người cúi xuống dán tại bên tai nàng : “ vương còn có hảo hảo thương ngươi!
   Chợt bất ngờ, há mồm cắn xuống, huyết hoa từ vết thương theo những đường cong uốn lượn chiếc cổ trắng nỏn.

   Chương 4: Kinh biến
   Đau! Theo phản xạ, nàng quỳ gối ôm chỗ xương sườn bị Hiên Viên Khanh Trần đá vào. Cho dù thân thể này của nàng phải mạnh nhưng nàng cứ nhắm ngay chỗ yếu của mà đá đấm, ít nhất hy vọng có thể buông nàng ra.
   Mà tốc độ của đối phương càng nhanh hơn, cầm lấy mắt cá chân nàng, dùng sức lôi; thân thể nàng mất điểm tựa nên ngã ngửa lại sau, chắc chắn là ngã rầm xuống đất, những viên đá bén nhọn dựng lên đâm vào lưng khiến nàng thét lên tiếng. thân tiểu thư mềm yếu cành vàng lá ngọc là sao có thể so với thân thể sát thủ được huấn luận của nàng trước khi xuyên qua chứ.
   - Cút hết ra! – Hiên Viên Khanh Trần nhìn Hoa Mị Nô bị ngã đứng dậy được, lạnh lùng cười, cao giọng phân phó bọn hạ nhân.
   - Ngươi muốn làm gì? – nàng đề phòng, trừng mắt nhìn .
   - Làm gì? Đương nhiên là làm chuyện thương rồi! – kéo mái tóc dài của nàng, thèm để ý nàng đau tới mức ngũ quan nhân nhúm lại, cũng quan tâm nàng đứng vững hay . lôi này đến trước nhuyễn kiệu, dùng sức quăng nàng vào trong, còn Tử Đại được lời nào, ngoan ngoãn lui ra.
   - Ngươi cút ngay! – vài sợi tóc da đầu bị rứt ra, máu tươi chảy xuống từ thái dương.
   - Cút? Chờ lát nữa ngươi phải cầu xin ta ở lại đó! – tay vung ra đến vài cái quần áo người nàng đều bị xé rách nát làm lộ ra da thịt trắng nõn mịn màng, dã mà xinh đẹp. Khuôn ngực tròn đầy hai tay che hết như như càng làm cho thân mình trắng nõn nà của nàng thêm mê người.
   - Đệ nhất mỹ nhân Hoa Mị Nô của Đại Nguyệt, ngươi vì hoàng huynh ta mà có thể tự sát, thế cái gì cũng sớm cho rồi, cần gì làm bộ như thánh khiết. – châm chọc , ánh mắt vây quanh thân mình nữ nhân trước mặt, thân hình to lớn lập tức ngã tới nằm người nàng.
   - Buông ra! – nàng hô lên, dùng sức đẩy . Nhưng vì cái cơ thể này quá yếu, bị áp chặt xuống, cố giãy dụa làm rớt chiếc mặt nạ của .
   Đúng lúc đó, Hiên Viên Khanh Trần cười lộ ra hàn ý, tay bóp chặt cằm nàng, mấy ngón tay tăng thêm chút lực nhanh chóng đem cằm nàng vặn trật khớp. Đau đớn mãnh liệt truyền khắp toàn thân, cằm nàng thể khép lại, chỉ có thể mở miệng, dừng trước mặt , thiếu chút nữa là thốt ra những lời bị ngăn trụ trong họng.
   Quỷ túc! Mặt nạ hạ xuống giống hệt như người Trọng Điệp kia xuyên qua, nỗi đau trong lòng nàng còn hơn cả nỗi đau thể xác.
   Trong cơn hoảng hốt, đột nhiên hạ thân truyền đến cơn đau như bị xé rách làm cho thân thể nàng run bần bật. Rất nhanh xâm nhập, bá đạo mang theo chút cảm tình, cứ như muốn đoạt tính mạng của nàng vậy. Động tác điên cuồng mà mãnh liệt, va chạm như bão táp càng mang tới thống khổ mạnh liệt. Nàng hề phản kháng, chỉ ngơ ngác mà nhìn khuôn mặt . Còn như dã thú, tàn khốc vô tình, cứ thế chiếm đoạt thân thể nàng. Theo động tác của , nàng bị động đón ý hùa, phát ra những tiếng rên rỉ.
   Thân thể vì lần đầu làm chuyện giao hợp nên đau nhức kinh khủng, từng chút từng chút choáng hết cả ý thức của nàng. Nước mắt từng giọt trào ra khỏi hốc mắt, rồi lại giọt giọt lạnh như băng trườn xuống hai bên má.
   Ngày đó, sau tiếng nổ lớn là giọng đứt quãng vang lên:
   - Cảnh Lan, em phải sống tốt, sống thay cho phần của ta! – trước mắt cột áng sáng lóe lên, khuôn mặt hoàn mỹ như thần của người đàn ông kia bị máu tươi che kín, ý cười ấm áp vẫn còn hiển . Đó cũng chính là tia lưu luyến cuối cùng của Cảnh Dạ Lan nàng với thế giới kia.

   Chương 5 : Chịu nhục

   Chân trời lộ ra chút ánh sáng rạng đông, trong rừng cây sương mù nặng trĩu, có vẻ đặc biệt lạnh.
   Hiên Viên Khanh Trần nhìn Hoa Mị Nô lẳng lặng nằm bên cạnh, nàng còn ý thức nữa rồi.
   Trong ánh sáng ban mai, cẩn thận đánh giá nàng. Hơn mười năm nay chưa gặp ai như nàng, tuy rằng từng có trăm ngàn nữ tử tuyệt săc, nữ tử thị tẩm nhưng có thể khiến cho điên cuồng như ngày hôm qua chỉ có mình Hoa Mị Nô ngay trước mắt này.
   Quần áo người nàng bị xé rách tả tơi, đường cong khôn mặt cứng cáp bất khả tư nghị, mái tóc hỗn độn rối tung như vết mực loang, phân tán sang hai bên. lông mi vẫn còn lưu lại vế nước mắt khe khẽ rung động, tựa như đôi cánh con bướm xinh đẹp.
   Chiếc gáy thon dài duyên dáng, hai vai mượt mà tuyết trắng, bầu ngực no đủ, eo thon có thể nắm gọn bằng tay, hai chân thon dài thẳng tắp như ngọc. Toàn thân dưới có lấy chút tù vết nào, lúc này, thân thể trắng nõn của nàng bị che kín bởi những vết cắn nhợt nhạt, tất cả đều là dấu vết do để lại trong cơn cuồng nộ, có vết còn thâm tím, thậm chí chảy ra máu. Vệt máu đỏ tươi chói mắt giữa ai chân nàng làm cho sắc mặt dịu xuống ít nhiều.
   Đệ nhất mỹ nhân của Đại Nguyệt! cười nhạo nhìn nàng, quả nhiên phải là nữ tử bình thường. Thân thể trông có vẻ non nớt nhưng tràn ngập mị lực trí mạnh khiến đêm qua muốn ngừng mà được. Còn hoàng huynh lại đem hoàng hậu tương lai của mình nhường cho , mưu đồ gì đây? Ý cười tàn khốc ở khóe môi càng nở rộ, đáng tiếc, lại đưa tới nàng!
   Cầm lấy túi nước bên người, mở nắp, đem dòng nước lạnh như băng đổ lên mặt Hoa Mị Nô.
   hồi lâu sau, nàng mới có phản ứng.
   Ngoài đau vẫn chỉ có đau. miệng…còn có dưới thân nữa…
   Ý thức dần khôi phục chút, thống khổ mà mở hai mắt ra, nàng vốn vẫn cho rằng mình nằm mơ, chỉ cần mở mắt ra có thể về nhà.
   Trí nhớ về tối hôm qua bị tàn phá từng chút hợp lại trong đầu, đôi mắt lạnh theo đó cũng trừng lớn hơn. biết đêm qua nàng tỉnh lại mấy lần nhưng mỗi lần tỉnh lại đều bị đau đớn kịch liệt tập kích tới mức hôn mê. Trong miệng có vị máu quen thuộc. trong mông lung, nàng nhớ lại cái tên hỗn đản Hiên Viên Khanh Trần kia, lưỡi cứ tàn sát bừa bãi trong miệng nàng… Nàng ngẩng đầu, đón nhận ánh mắt tràn ngập đùa cợt chiếu xuống, ánh mắt sắc bén vô cùng.
   Theo bản năng, nàng vung tay muốn thưởng cho cái tát nhưng cánh tay yếu ớt mới chỉ giơ lên được giữa chừng đành vô lực xụi lơ rơi xuống. điểm huyệt đạo của nàng.
   “Sao, sao ngươi mau quên chuyện đêm qua vậy. Đêm qua ngươi đón nhận vương như thế nào, koong nhớ, người rất hưng phấn.” Bàn tay vuốt ve ga thịt non mịn của nàng.
   Cút ! – nàng bối rối hô lên. Cứ nghĩ tới chuyện mìn hưởng ứng với hành động của , Cảnh Dạ Lan vừa xấu hổ vừa giận dữ. Nhìn mặt giống hệt mặt của Quỷ Túc, hơi nước trong mắt nàng càng đậm.
   vương sợ ngươi luyến tiếc ! - cười cuồng nịnh sau đó lấy ra sợi gì đó mỏng như sợi tóc trói tay chân nàng lại.
   A! – nàng cực lực giãy dụa, cổ tay và mắt cá chân râm ran đâu nhức.
   Đây là Tiên Tàm Ti, ngươi càng giãy dụa siết càng chặt, tấc tấc siết vào da thịt, sâu có thể thấy được xương, đến lúc đó tay chân ngươi chỉ có thể bị phế . Ngoan ngoãn , đừng nghĩ tới việc bỏ trốn tất nhiên ngươi sao cả.
   Nằm mơ à! Đưa lưng về phía , Cảnh Dạ Lan quật cường thầm nghĩ.

   Chương 6: Vô Ngân
   Màn đêm buông xuống, trong phủ Bắc An Vương đèn đuốc sáng trưng. Trong vương phủ to lớn như vậy chỉ có nơi tối như đêm khuya, chỉ có ánh sáng mà bốn phía đều bị cây cối rậm rì che phủ kín mít, ngay cả ánh trăng cũng thể nào lọt tới nổi.
   Đây là hồ nước lộ thiên, hơi nước bốc lên nghi ngút, mảnh loang loáng. Chung quang yên tĩnh tiếng động, cẩn thận lắng nghe mới có thể nghe thấy mơ hồ tiếng gì đó, tà mị vô cùng.
   - Còn tưởng rằng ngươi chết bên trong đó rồi. – thanh trêu tức từ xa truyền đến, trường bào màu đen giống hệt hắc y nhân bao lấy toàn thân, tóc đen rũ xuống, khuôn mặt thể nhận định là đẹp bao nhiêu là đôi con ngươi câu hồn mang theo ý cười.
   - Ngươi có chết ta cũng chưa chết! – từ trong nước đứng lên, đường cong phía sau lưng hoàn mỹ hút hồn mơ màng như được điêu khắc nên đó ngờ lại lộ ra vài vết cào.
   - Khó có thể thấy ngươi ngây ngốc ở chỗ này lâu như vậy. Xem ra đêm qua ngươi rất mệt rồi. – người tới dõi theo sau lưng , nghiêm trang nhưng khóe mắt lại từ từ lộ ra ý cười.
   - Đúng vậy, lâu rồi chưa có như thế. – xoay người nhìn người đứng phía sau, nụ cười mị hoặc nên lời. – Vô Ngân, ngươi đến tìm ta chỉ vì chuyện này hả?
   Vô Ngân cười nheo mắt lại:
   - hổ là đệ nhất vương triều Đại Nguyệt, chỉ khiến ngươi tự mình truy tìm mà còn ngoại lệ làm cho nàng thị tẩm đến bình minh. – y đến bên người Hiên Viên Khanh Trần, bàn tay như làm từ ngọc thạch, yếu đuối có xương khoát lên đầu vai , ngón tay mơn trớn những vết cào sau lưng .
   - Nàng là xử nữ! Hiên Viên Khanh Trần đẩy y cách xa mình, thản nhiên . Đêm qua, khi chiếm đoạt Hoa Mị Nô mới biết được chuyện này.
   TayVô Ngân khựng lại, ý cười mặt tiêu tán:
   - Nữ nhân của hoàng thượng lại là xử nữ, với mỹ mạo như nàng, là hoàng huynh ngươi chưa dùng qua? – khóe miệng y lưu lại ý cười làm cho người ta nhìn mà sợ run trong lòng.
   Hiên Viên Khanh Trần cười lạnh tiếng:
   - Ai có thể đoán tâm tư của được, ta chỉ nhận khi đưa tới, thứ tốt mà hưởng dụng chẳng phải là bạc đãi chính mình.
   Đầu lưỡi khẽ liếm khóe môi, hôm qua quả lâm vào điên cuồng. Thân thể nữ nhân kia như có ma lực nào đó, trúc trắc lại tuyệt vời khiến thể khống chế được chính mình. Nếu lúc đầu chiếm đoạt nàng là vì hận kế tiếp chính là vì muốn giải quyết nhu cầu, thế nhưng chính là khát vọng nơi thân thể bị khơi ngòi khát vọng bản năng.
   Nghĩ tới đây, phúc gian lại nóng lên (phúc gian.. là phần hạ thể á). Nữ nhân chết tiệt! Đồng tử dị sáng quắc lê, thứ mà nhớ nhấ chính là khuôn mặt lê hoa mang vũ của nàng. Những nữ nhân hầu hạ dưới thân ai giống nàng, dám nhìn thẳng mặt , trong mắt tràn đầy kinh ngạc, nháy mắt cái liền chuyển biến thành loại đau đớn sâu.
   Tiếng cười nhàng của Vô Ngân vang lên, kéo suy nghĩ của kéo về:
   - Ngươi muốn chơi cũng được nhưng nên giết chết nàng. tồn tại của nàng là mấu chốt quan trọng quyết định có thành công hay . – sóng mắt lưu chuyển, y vẫy vẫy tay với Hiên Viên Khanh Trần rồi tiêu sái rời .

   Chương 7: Ngươi cũng biết đau
   khá muộn, thân thể lại đau đớn, với kinh nghiệm huấn luyện ngày thường nàng cảm giác được có điều dị thường. Tiếng bước chân từ xa vọng lại như đánh vào trong lòng nàng.
   Nữ nhân gọi là Tử Đại kia từng , ngoài nàng ở đây ra chỉ có Hiên Viên Khanh Trần mới có thể tới, vậy người sắp sửa vào chắc chắn là rồi. Con ngươi trong suốt chợt sáng bừng, hận ý trong mắt hề che dấu mà nhìn đẩy cửa vào. Sau khi nhìn thấy mặt , Cảnh Dạ Lan lại nhắm chặt mắt lại.
   Ngón tay lạng băng của chạm vào lớp da lộ bên ngoài chăn gấm, cơn rùng mình đánh úp lại, thân mình nàng chợt run lên.
   - Nhìn ta! – tay Hiên Viên Khanh Trần nắm lấy chiếc cỗ mảnh khảnh của nàng, trong giọng mang theo tia đe dọa. khắc khi bước chân vào cửa, những phẫn hận và sát ý trong mắt nàng làm cho giật mình. Loại ánh mắt xa lạ này chưa bao giờ thấy qua nơi mắt nàng, , phải là trước kia chưa từng nhìn qua mắt của Hoa Mị Nô.
   - Cút ! – miệng động chút, cơn đau lại nhảy bổ tới tra tấn nàng.
   cười lạnh, bàn tay lướt cổ nàng, chút lực đem chiếc chăn gấm duy nhất che thân nàng xốc lên.
   Thân thể của nàng còn cái gì che chắn, cơ thể cảm nhận hơi lạnh lẽo bất giác rùng mình cái. Nàng muốn cuộn mình lại nhưng tay chân lại bị Thiên Tàm ti trói chặt, chỉ cần khẽ động đậy cái sợi như sợi tóc kia siết chặt vào da thịt, máu cũng theo đó mà chảy ra.
   Đôi mắt chằm chằm chiếu tới nàng, trong con ngươi sáng ngời rốt cuộc cũng lộ ra vẻ căm tức, kiệt ngạo bất tuân. hài lòng nhìn những dấu vết do mình lưu lại người nàng và những vết máu loang lổ dưới thân, cười cách tàn khốc.
   Đúng vậy, nàng thay đổi, giống với trước kia. ngày đên ăn uống, nàng lại còn bị thương, thế mà vẫn trợn mắt tương đối với như trước, giống như con thú hoang dã tốn hơi thừa sức vẫy vùng. Điều này càng làm cho Hiên Viên Khanh Trần muốn hoàn toàn chinh phục nàng!
   - Sao? thích đối đãi của vương với ngươi sao? – bàn tay xoa nắn bầu ngực đẫy đà của nàng, tay còn lại theo những đường cong của cơ thể mà chạy xuống giữa hai chân nàng.
   - Cút ngay! – nàng cơ hồ cắn chặt môi rống lên, cằm đau khiến nàng thiếu chút nữa rơi lệ. Nàng thể quên cái đêm trong rừng cây đó, điên cuồng, bạo ngượi đối đãi nàng, khuôn mặt tuấn mỹ như thần khác hẳn với thường nhân, trong màn đêm thâm trầm tà mị như A tu la đến từ địa ngục vậy!
   - Ngươi cũng biết đau sao? – ôn nhu hỏi, ngón tay quấn quanh lọn tóc phân tán người nàng. Những sợi tóc cuộc tròn theo những khớp ngón tay, thình lình dùng sức.
   - A… – Cảnh Dạ Lan phát ra tiếng hô, mái tóc dài bị kéo tung xuống.Namnhân đáng căm hận trước mắt cười làm cho lòng người lạnh ngắt.
   Tâm đột nhiên đau nhói, giống như những lần trước, giống như rất bi thương, khó có thể là đau như thế nào.
   Hoa Mị Nô chết tiệt, bây giờ ngươi lại xem trò náo nhiệt gì chứ? Rốt cuộc ngươi làm chuyện gì có lỗi với nam nhân này mà khiến hận ngươi như vậy, tự nhiên liên lụy tới nàng đúng là hay chút nào.
   - vương nghĩ rằng, nữ nhân như ngươi ngay cả tim đều lạnh còn biết cái gì là đau? – đôi mắt lạnh băng giống như hàn băng ngàn năm tan; cho dù bên môi nở rộ ý cười nhưng cũng chút thương tiếc. trút bỏ trường bào, cúi người đè lên người nàng.

   Chương 8: Tàn khốc
   Đem hai tay nàng kìm chặt đầu, hai thân thể dán sát vào nhau chút khe hở; trong đôi mắt dị hề che dấu khát vọng đối với nàng.
   - Ngươi ngoài đối xử với ta như thế này, còn có thể làm gì chứ? – phẫn nộ trộn lẫn thẹn thùng nảy lên trong lòng, đôi mắt Cảnh Dạ Lan như khóa khuôn mặt lại, khuôn mặt này với những ngược đãi mà làm đúng là cách biệt trời.
   Nhưng Hiên Viên Khanh Trần chỉ nở nụ cười, đùa cợt hỏi ngược lại nàng:
   - Ngươi ngoài chuyện lẳng lơ hầu hạ, mị hoặc mà hưởng ứng vương Hoa Mị Nô ngươi còn có thể làm cái gì? – cúi người, cắn cắn nơi đầu vai nàng.
   - Tại sao? Tại sao ngươi lại hận nàng như vậy? – hiểu biết của Cảnh Dạ Lan về Hoa Mị Nô chỉ giới hạn trong những lời miêu tả của Tiểu Khả. Ngoài chuyện nàng là trưởng nữ của thừa tướng, tuy rằng từ được sắp xếp danh hiệu hoàng hậu nhưng ở nhà cũng được sủng ái. Nàng là kiểu người ngay cả cái cổng cũng chưa dám bước qua, làm sao có thể kết thù oán với Hiên Viên Khanh Trần chứ? Chẳng là vì phụ thân của nàng ư?
   Đột nhiên nâng người lên, quan sát cơ thể nàng. Ngón tay áp lên miệng vết thương thái dương nàng, ý cười càng thêm rét lạnh:
   - Còn giả bộ? Kỹ xảo này của ngươi còn định dùng tới khi nào? – nhiều năm gặp, hành động của nàng so với trước tốt hơn nhiều, làm bộ dáng tình cảm, điềm đạm đáng nhưng đối với cũng vô dụng.
   Nhìn ánh mắt muốn giết ngươi của , nàng chậm rãi :
   - Quả ta nhớ chuyện trước kia, nếu… – nàng còn chưa dứt lời ngay sau đó bàn tay liền siết chặt cổ nàng, lãnh khốc .
   - nhớ ? Vậy vương giúp ngươi nhớ lại!
   hề báo động trước, đem thân thể nàng nâng lên rồi thô bạo tiến vào nơi sâu nhất trong người nàng. Xương cốt của nàng mềm yếu, hơn nữa lại trải qua những cầu vô độ, biết thân thể của nàng thể chịu đựng được nữa. cứ thế mà tùy ý chà đạp, chút thương tiếc mà chiếm đoạt.
   - vương từng , ngày nào đó muốn ngươi phải ở dưới thân vương mà cầu xin. Đối với kẻ miệng luôn dối trá đối với vương chính là tiện nô ti tiện, ti tiện tới ngay con kiến cũng đáng. – tay nâng nàng lên, ngồi quỳ trước mặt , thân thể chặt chẽ đan vào cùng chỗ, phẫn nộ đưa toàn bộ phân thân của phóng thích ở trong người nàng.
   Thô bạo, vô tình gây ra những vết thương thân mình nàng, lần lại lần, đòi hỏi vô độ kịch liệt khiến Cảnh Dạ Lan thiếu chút nữa ngất . Nhưng khốn khổ, đúng những lúc nàng muốn hôn mê lại làm cho nàng thanh tỉnh.
   - vương muốn ngươi phải thừa nhận hết thảy! – môi cắn thùy tai của nàng, ôn nhu xong, nhìn nàng gắt gao cắn môi, máu tươi chảy ra từ khóe môi. – Sao lại ? vương muốn nghe ngươi cầu xin! – siết chặt cằm nàng, thoáng dùng sức.
   Đau đớn cơ hồ muốn ngất, rốt cuộc Cảnh Dạ Lan cũng nhịn được nữa, thấp giọng kêu lên:
   - A
   - Khó trách Đại Thược với mọi người rằng tiếng của ngươi trong như tiếng thần tiên, ngay cả vương cũng rất thích tiếng kêu của ngươi! – ngừng ác ý, Cảnh Dạ Lan giống như thể khống chế mà phập phồng theo tiết tấu của .
   Trong miệng ngừng phát ra những tiếng rên rỉ rất làm cho Cảnh Dạ Lan xấu hổ và giận dữ vô cùng. Hoa Mị Nô thực rất mẫn cảm, trước mặt Hiên Viên Khanh Trần có lấy nửa điểm phản kháng.

   Chương 9: Sống sót
   Cảnh Dạ Lan xụi lơ nằm giường, toàn thân xương cốt như bị bóp nát. Ai có thể ngờ kiếp trước nàng là sát thủ sau khi xuyên qua lại bị người ta tra tấn như món đồ chơi.
   Cơn đau cổ tay làm nàng nửa hôn mê lại phải tỉnh táo. Mấy ngày nay nàng ngoài bị ép uống mấy miếng nước đều có ăn thứ gì; mỗi đêm còn bị Hiên Viên Khanh Trần biến thành thú tiêu khiển mà chơi đùa, tại ngay cả việc ngẩng đầu nhìn cũng chẳng còn sức.
   nhìn vết thương cổ tay và mắt cá chân Hoa Mị Nô, tuy rằng mỗi lần đều cởi bỏ vòng Thiên Tàm ti nhưng thương thế của nàng ngày càng tăng, điều này chứng minh là nàng chưa từ bỏ ý định chạy trốn khỏi nơi này.
   - Vẫn chưa có học ngoan! – buông đồ ăn trong tay xuống bên gối nàng. Dù Hiên Viên Khanh Trần vẫn ngồi bên cạnh nhưng nàng vẫn cố chấp ngoảnh mặt , nếu ăn chẳng phải thỏa hiệp với rồi sao.
   - Ăn !
   Hừ! Nàng hừ lạnh tiếng, nàng ngốc, có thể dễ dàng cho nàng đồ ăn như vậy đúng tác phong của .
   - Ngươi lại muốn dùng phương pháp mới gì tra tấn ta?
   Nàng muốn chết?! Hiên Viên Khanh Trần đem mái tóc của nàng trong tay mình dùng sức giật lại, nâng lên khiến cho ngũ quan nàng phải nhăn nhúm cùng chỗ:
   - vương cho ngươi ăn cơm ngươi phải ăn, về phần vương muốn làm gì tùy lúc cao hưng. Còn ngươi, tuyệt đối được cãi lệnh! – xong, buông tóc nàng ra, mặt Cảnh Dạ Lan nện mạnh xuống chiếc gối đầu.
   Đúng vậy, quản làm cái gì, quan trọng phải giữ sức để tìm cách trốn khỏi nơi này, còn những cái khác tính sau! Nàng cố sức vươn tay, bưng đồ lên ăn. Đột nhiên nàng nhớ tới Tiểu Khả, nàng ấy là ngươi duy nhất ân cần, chăm sóc nàng.
   - Nha đầu của ta ở đâu?
   Hiên Viên Khanh Trần nâng cổ tay nàng lên, đem Thiên Tàm ti quấn quanh vòng, máu tươi thoáng chốc rơi tí tách xuống lớp nệm tuyết trắng.:
   - Nếu ngươi nghe lời nàng lập tức tới hầu hạ ngươi, bằng mấy vật vương nuôi dưỡng có thức ăn sống… – nhìn nàng biến sắc, phải vì cơn đau chỗ vết thương mà là vì nha đầu kia.
   - Ta còn chưa muốn chết! – nàng kéo thân mình đem môi chạm vào thành bát, uống từng chút . Nhiều ngày có ăn cơm, khi đồ ăn vào cổ họng chẳng những dễ chịu mà còn làm nàng ngừng buồn nôn nhưng nàng vẫn kiên trì nuốt xuống. Đúng vậy.. nàng thỏa hiệp, nàng muốn sống, đem từng thứ cuối cùng mà ăn hết, đó chính là cách sinh tồn mà từ nàng học được.
   Nhìn nàng nước mắt nước mũi hỗn độn nuốt vào, lâu sau chén canh cạn sạch.
   - Thế này mới ngoan! – nhìn nàng châm chọc rồi xoay người rời .
   Sau đó, Tiểu Khả theo vị nữ tử mặc áo tím xinh đẹp tới nơi này.
   - Tiểu thư! – nàng ôm lấy Cảnh Dạ Lan khóc nấc lên, nước mắt như mưa. – Sao người lại bị thương tới như vậy? Vương gia.. vương gia dụng hình với người sao?
   Cảnh Dạ Lan cũng muốn giải thích, chỉ an ủi nàng:
   - có việc gì, ta sao! – ngược lại nàng quay nhìn người mang Tiểu Khả tới đây.
   Nàng ta cười tươi, :
   - Vương phi, ngay cả ta mà người cũng nhớ sao?

   Chương 10: Đây là làm Sao?


   đôi mị nhãn như tơ, khóe môi mỉm cười, mỗi động tác thành thục phong Vận nên lời. Cảnh Dạ Lan hãy còn mơ màng nàng ta cứ như rất quen thuộc mà ngồi xuống bên giường.

   Ngươi là? - Cảnh Dạ Lan cao thấp đánh giá nàngta.

   Ta là Tử Đại, người nhìn mấy tổi mà vẫn nhớ Sao? -tiếng cười của nàng ta mềm mại, định định giống như tiếng nước nhàng chảy trong khe suối, chút e dè mà nhắc nhớ nàng.

   À, ra là nàng! Cảnh Dạ Lan nhớ lại đêm tân hôn, hàng đêm nàng đều phải thưởng thức màn diễn kích tình, lúc đó phải nữ tử trước mặt đây là nhân Vật chính sao?!

   Quét mắt nhìn Tử Đại cái, nàng gật đầu, khách khí lại thờ ơ cât.l:

   Cảm ơn ngươi đem nha đầu của ta tới!

   Tử Đại ngạc nhiên, ngờ thái độ của Hoa Mị Nô lại như vậy. Trước kia biết được nàng được gả tới Bắc An Vương phủ nên nàng ta đìều tra hết thảy về nàng. Theo tư liệu điều tra Hoa Mị Nô phải như thể này. Nàng ta vẫn

   cười như trước:

   Vương phi khách khí, nha đầu của người vẫn được chiểu

   xong, nàng ta đem quần áo Sạch đưa cho nàng, ánh mắt lơ nhìn đầu vai bị chăn gấm che khuất, nền da thịt tuyết trắng lên những Vết thâm nhợt nhạt, thứ khiển mắt nàng ta tê rần.

   Vương phi, để Tử Đại hầu hạ người! - Vừa xong, ngón tay nàng ta hướng tới người Cảnh Dạ Lan.

   Cảm ơn! cằn đâu! -thân mình Cảnh Dạ Lan chợt lui, ánh mắt lạnh lùng. Nàng rất ghét bị người lạ chạm vào người, nếu phải than thể này vô dụng, đổi thành trước kia làm sao lại bị Hiên Viên Khanh Trần lăng nhục như vậy.

   - Tiều thư, đề nô tỳ giúp người mặc quần áo.

   Tiểu Khả bên lau nước mắt, bên tới phía trước muốn giúp nàng.

   - Vậy Tử Đại xin lui xuống trước! - nàng ta cũng giận, lã lướt thân mình đứng dậy rời cũ.

   Thấy nàng ta rời , Cảnh Dạ Lan mới thả lỏng người nằm Xuống, Sẳc mặt Suy yếu tái nhợt. Chỉ mấy câu ngắn ngủn mà nàng cứ như tiêu hao hết khí lực rồi.

   - Tiểu Khả, bọn họ làm gì ngươi chứ? - nàng giữ chặt tay Tiều Khả, thấy thân thể nàng ấy có vết thương gì mới yên tâm.

   - Tiểu thư nô tỳ có việc gì. Chỉ là.. chỉ là... - Tiểu Khai lại khóc giống như là đê vỡ vậy. - Nô tỳ chỉ Sợ Vương gia đối với người như thế nào, bị nhốt vài ngày nô tỳ nghe thấy bọn họ nhân người bị giam trong này.. Chỉ sợ là...

   Nơi này? Nơi này có gì sao? Nàng Tiều Khả mở cửa sổ ra, nơi này được Cây cối rậm rạp bao trụ khắp phía, khó có thể nhìn thấy tia sáng, mảnh u ám. Khó trách, nơi này im lặng tiếng động từ bên ngoài nên Hiên viên Khanh Trần mới đem nàng nhốt trong này.

   - Đúng rồi, nơi này là chỗ nào trong Vương phủ?

   - Là cấm cĩịa trong Vương phủ. NÔ tỳ nghe nỏi, trước kia những nữ tử thất sủng của Vương gia đều bị đưa tới đây, tư sinh tự diệt! - Tiều Khả nắm chặt tay nàng, Sợ nàng cũng giống như trong lời đồn, mất mạng trong này.

   Tự Sinh tư diệt! Hừ, nếu có thể tự Sinh tự diệt còn tốt hơn so với việc mỗi đêm đều bị tra tấn. Nàng để cho Tiểu Khả giúp thay quần áo Xong rồi đề nghị:

   - Đỡ ta ra ngoài!

   Chịu đựng thân thể đau nhức, nàng chậm rãi từng bước ra bên ngoài cửa; nhìn tình cảnh trước mắt, nàng nhịn được hít vào ngụm khí lạnh. Rốt cuộc nàng hiều được vì sao nơi này lại làm bọn hạ nhân trong vương phủ Sợ hãi đến vậy.

   Chương 11: Cấm địa
   Ra khỏi cánh cửa chính là rừng trúc rậm rạp, gió lạnh thổi qua “rào rào” rúng động, mọi thứ biến hóa dị thường, từng đợt hàn ý tập kích vào người. Ở trong rừng trúc thâm trầm này dĩ nhiên là có
   ~~Hơn mười mộ phần nho !
   Mười nấm mồ này xem ra là tùy tiện mà dựng lên, trông rất hỗn độn, lớn đồng nhất, đất lởm chởm nát vụn đặt bốn phía. Trước mỗi mộ phần còn có những tiền vàng còn chưa đốt hết, gió trong rừng thổi tới, tiền vàng bị cuốn lên, lâu cũng có tiêu tan . Trong rừng rậm có lấy tia sáng mặt trời, lúc này càng thêm quỷ dị.
   TayCảnh Dạ Lan lạnh như băng, nàng quyết định tiến lên xem cho cẩn thận.
   - Tiểu thư! – Tiểu Khả nắm lấy góc áo nàng, sợ hãi mà lắc đầu. – Nên thôi, nô tỳ cảm thấy…
   Nàng kéo Tiểu Khả ra phía sau mình, an ủi:
   - có việc gì, ta xem chút!
   Nhưng mà kết quả làm cho nàng thất vọng bởi vì mộ phần có lưu lại tên.
   - đáng thương, sau khi chết ngay cả cái tên chính thức bia mộ cũng có. – nàng khỏi cảm khái.
   “Kẹt ..t..t..t” tiếng thê lương rên rĩ đột ngột vang lên đỉnh đầu nàng, gió lập tức nổi lên, cát đá bay mù; trong gió truyền đến từng trận tiếng khóc nức nở, giống như nữ nhân nỉ non khóc lóc. Hàn ý từ đỉnh đầu nhanh chóng lan tràn khắp người nàng.
   Tiểu Khả lập tức gục người nàng, run run :
   - Tiểu thư, nhanh.. nhanh thôi!
   Gió càng ngày càng lớn, quất vào da mặt đau dát:
   - Hừ! Ta mặc kệ các ngươi thích chơi đùa kiểu gì, nếu dám trêu ta ta tuyệt đối để cho các ngươi ở dưới đó được an ổn đâu! – nàng quay đầu nhìn hoang phần, lớn tiếng .
   Đúng là bị người ta khi dễ, ngay cả hồn dã quỷ trong Bắc An vương phủ này cũng mò đến khi dễ nàng. Đừng là nàng tin có ma quỷ, mà nếu nếu cả gan chọc tới Cảnh Dạ Lan nàng nàng nhất định cũng làm cho nó hồn phi phách tán!
   Gió dần dần lặng xuống, thậm chí còn có vài tia nắng yếu ớt xuyên qua tán lá trúc xanh rì chiếu vào, mọi thứ lại khôi phục lại yên tĩnh.
   Tiểu Khả ngơ ngác nhìn xung quanh:
   - Tiểu thư, đây…
   - Ta rồi, có việc gì. Về sau có tiểu thư ngươi ở đây, ngươi cần lo lắng hay sợ hãi cái gì hết. – nhìn Tiểu Khả tuổi còn phải theo mình chịu tội, Cảnh Dạ Lan khỏi hứa trong lòng là nhất định phải bảo vệ nàng cho tốt.
   Kéo tay Tiểu Khả, nàng hề quay đầu mà tiêu sái rời khỏi rừng trúc. Liên hệ việc lại biết hoàng phần này chính là nơi chôn những phi tử thất sủng của Hiên Viên Khanh Trần, nhưng mà.. sao lại chết nhiều như vậy?
   đạo ánh mắt sắc bén nhìn theo các nàng rời khỏi rừng trúc rồi mới chậm rãi từ chỗ sâu nhất trong rừng rậm bước ra. Con ngươi màu đen thâm thúy đối với nàng toát ra tia sợ hãi.
   Lá gan của Hoa Mị Nô này lớn, thấy màn như vậy mà vẫn có thể trấn tĩnh ra những lời kia. Nữ nhân này hề giống với người mà Khanh Trần miêu tả trước mặt , trong con ngươi lại lên tia trêu tức.Cánh tay hơi hơi giơ lên, từ trong rừng nhất thời gió lạnh lại nổi lên phần phật, chú chim toàn thân trắng tuyết đậu vai , kêu tiếng.
   - Thanh Loan, lần này ngươi dọa được nàng rồi. – vuốt ve lớp lông mềm loáng của chú chim, khóe mắt kia phiếm phiếm hứng thú, khóe miệng lên ý cười quỷ dị, khó lường

  4. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 12: Hoa Mị Nô
   Vài đêm sau đó, Hiên Viên Khanh Trần có tới nơi này, cơ thể Cảnh Dạ Lan cũng dần khôi phục sức khỏe, thừa dịp rảnh rỗi nàng bắt đầu xem xét hoàn cảnh bốn phía. Nơi này thực u tĩnh, trong viện trống vắng vẻ có lấy chỗ thân, chỉ có những hòn đá rất dễ để người ta phát ra. Bên ngoài viện có binh lính canh giữ, cách ba canh giờ lại thay ca nhau.
   Ngay cả cửa phòng nàng cũng bị an bài hai nô tài, tùy rằng bộ dạng là nô tài nhưng nàng có thể nhận ra họ là những cao thủ được huấn luyện. Nếu là trước kia nàng có thể đấu lại nhưng với cái thân thể tại ngay cả phần trăm thành công cũng có; hơn nữa, còn dẫn Tiểu Khả theo, nàng dám hành động hồ đồ.
   - Vương phi! – có người gõ cửa. Vài nha đầu nâng thùng gỗ vào, trong đó có nước ấm hôi hổi, sau là Tử Đại, vẻ mặt mang theo tươi cười. Sau khi kính lễ vạn phúc tự mình chỉ huy các nàng hầu đặt thùng gỗ sau tấm bình phong, đổ nước ấm vào, dải thêm vài cánh hoa giống hệt trong ti vi thường chiếu. Cảnh Dạ Lan đứng bên, mắt lạnh nhìn nàng ta.
   - Thỉnh vương phi tắm rửa!
   - Ta biết, ngươi xuống ! – nàng phân phó.
   Tử Đại hề động thân, tiếp tục :
   - Vương gia sau khi vương phi tắm rửa xong tới Ngọc Thần cung.
   Ngọc Thần cung? Cảnh Dạ Lan nhíu mày, đó phải là nơi trước kia thường tới xem kịch tình sao?
   - Tới đó làm gì? – mắt lạnh đảo qua Tử Đại, cười chế nhạo, còn muốn nàng thưởng thức nữa ư? Cái tiểu xảo này so với những gì mà Hiên Viên Khanh Trần làm người nàng quả thực quá đáng kể.
   - Tử Đại chỉ tới truyền lời của vương gia, còn cái khác biết. – khuôn mặt hoàn mỹ của nàng ta nụ cười nở rộ, khi rời , nàng ta còn xoay người lại câu. – Vương phi nên đến muộn, vương gia rất ghét những người tuân thủ đúng quy củ, giờ giấc.
   Cảnh Dạ Lan quan tâm, chỉ nghiêng người sờ nước ấm, độ thích hợp, tất cả những thứ cần dùng để có hết, chu toàn như vậy cũng khó trách Hiên Viên Khanh Trần lại sủng ái Tử Đại.
   Nàng trút quần áo, trầm người vào trong nước, thoải mái hừ tiếng, cảm giác khỏe khắp người chốc chốc tán . Nàng cúi đầu nhìn thân thể trong thùng tắm, chiếm cơ thể này của Hoa Mị Nô lâu mà chưa có nhìn qua lần nào tỉ mỉ.
   Tùy tay cầm lấy gương đồng cẩn thận quan sát chính mình, trong nháy mắt, nàng khỏi bị người trong gương hấp dẫn.
   Trời sinh mị thái, người cũng như tên! Đây là những từ mà nàng có thể dùng để hình dung về Hoa Mị Nô, ngũ quan hoàn mỹ cân đối như được vẽ nên, dù có nhìn từ góc độ nào có nơi nào lộ ra thần vận liêu nhân hồn phách. Da thịt vô cùng mịn màng còn lưu lại những vết hôn nhợt nhạt, khỏi chọc người trìu mến. Dáng người thon thả, đẫy đà vừa phải.
   Đệ nhất mỹ nhân Đại Nguyệt! Cảnh Dạ Lan cười tự giễu, quá xinh đẹp đôi khi là sai lầm. Chậm rãi nhắm mắt lại, giờ phút này nàng chỉ muốn được thả lỏng thân thể, ngửi hương hoa phảng phất trong khí, mí mắt nàng càng ngày càng nặng trĩu xuống.
   biết qua bao lâu, thân thể lành lạnh khiến cho cảm quan của nàng vốn trì độn lập tức minh mẫn trở lại, trong bóng đêm nàng phát đạo ánh mắt nhìn trộm mình. Ánh mắt lạnh như băng, mang theo cả gợn sóng cừu hận phức tạp, tựa như chiếc võng lớn đánh úp nàng lại, đem nàng vậy chặt lấy. Nàng chán ghét cảm giác này, giật cái, mắt mở bừng ra.
   ! Cảnh Dạ Lan bất động thanh sắc nhìn người trước mắt!

   Chương 13: Tắm rửa
   Cảnh Dạ Lan lẳng lặng nhìn người đứng trước thùng tắm, quan sát vẻ mặt trào phúng của Hiên Viên Khanh Trần, đón nhận ánh mắt mãnh liệt, bất động thần sắc mà đối diện.
   - Ngươi đến muộn! – nhìn kỹ Hoa Mị Nô, ánh mắt của nàng bạo gan mà bình tĩnh, tuyệt thèm để ý chuyện đột nhiên đến. bình tĩnh trong đôi mắt tron veo ấy làm cho cảm thấy thê thảm, chật vật, chưa từng có nữ nhân nào lại dám vâng theo mệnh lệnh của . lệnh cho nàng đến thế mà nàng lại khiến phải chờ đợi, chờ tới khi còn kiên nhẫn mà vẫn thấy bóng dáng nàng đâu.
   - Chính ngươi để cho ta tắm rửa rồi đến chứ có quy định thời gian. – Cảnh Dạ Lan theo ánh mắt nhìn xuống thân thể mình, lúc này nàng mới phát giác cơ thể mình còn quang lõa ngâm trong thùng tắm. Nàng giật mình đem thân mình trầm xuống, từ cổ cho tới chân đều bị giấu trong nước. Nước lạnh như băng khiến nàng phải rùng mình, hình như nàng tắm lâu lắm rồi.
   Ánh mắt sớm nhìn thấy khi da thịt tuyết trắng của nàng lộ ra bên ngoài, mịn màng, bóng loáng, bọt nước theo xương quai xanh mà chảy xuống. Nàng vẫn cẩn thận, thong thả đem thân mình giấu trong nước.
   Bước nhanh tới, tay dừng ở đầu vai ngâm trong nước của nàng, cười lạnh:
   - Đứng lên, người ngươi còn chỗ nào mà vương chưa xem qua, giấu cái gì?
   Cảnh Dạ Lan co tiếp lời, chỉ đưa tay ngừng huơ huơ, mặt nước dao động thành từng trận bọt.
   “Rầm” tiếng, cúi người lôi Cảnh Dạ Lan từ trong thùng nước ra, bọt nước văng khắp nơi, bọt nước theo da thịt bóng loáng của nàng ngã nhào xuống.
   Ánh mắt Hiên Viên Khanh Trần hề buông tha ột tấc thịt người nàng, khi ngẩng đầu lên trong mắt nổi lên hai ngọn lửa. để ý người nàng ướt sũng mà đem thân mình áp sát lại gần.
   - Ngươi cố ý dụ hoặc vương? – con ngươi dị nheo lại, bàn tay mơn trớn tấm lưng nàng thành đường chạy xuống, ánh sáng trong đồng tử biến thành mị dị thường. – Mới có vài ngày mà ngươi bắt đầu nghĩ cách muốn giữ chân vương, ngươi đúng là tiểu cơ. – xong, liền cúi đầu muốn hôn lên môi nàng.
   Thân mình Cảnh Dạ Lan nhoáng cái lui về sau tránh né, ánh mắt lạnh lùng nhìn :
   - Ngươi xem đủ, phải muốn gặp ta sao, ta mặc quần áo xong theo ngươi tới Ngọc Thần cung. – nàng nâng hai tay đẩy thân mình gần sát mình ra, tùy tay cầm lấy xiêm y phủ lên người, chân ngọc nhấc lên ra khỏi thùng nước.
   - Ngươi… – Hiên Viên Khanh Trần bị lạnh lùng của nàng làm cho ngẩn ra, chốc chốc lại cười: – Lạt mềm buộc chặt?
   - Cái này dùng được với ngươi, bởi vì ta mỗi lần cùng ngươi ta đều bị bắt buộc. – nàng chán ghét nhíu mày, thản nhiên .
   Vẻ tươi cười rút , giận thể kiềm lại mà nắm cổ tay nàng, dùng sức ném nàng lên giường. Áo đơn phân tán, nàng vội vàng giữ mảnh áo lại bao lấy thân mình, bắt đầu giãy dụa đứng lên.
   đợi nàng đứng lên đè ép người, kéo tay nàng lên cao, còn tay kia giam cầm lại, trong mắt cố nén ý giận. Cảnh Dạ Lan cũng giãy dụa, dây dưa với người này với thể lực của nàng căn bản phải đối thủ của . Mặt nàng chút thay đổi, lạnh lùng :
   - Ngoài vũ lực, ngươi còn thủ đoạn gì khác nữa sao?
   - Thủ đoạn? – nở nụ cười, đồng tử sáng quắc dấy lên ngọn lửa dục tình. – E rằng thủ đoạn của vương đối với ngươi quá ôn nhu rồi. Hay là muốn như lúc trước trói ngươi lại, nghe tiếng ngươi rên rỉ vì vương?
   tart_trung thích bài này.

  5. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 14.
   Tayhắn nhàng xoa nắn người Cảnh Dạ Lan, thủ pháp thuần thục, thấy nàng dần nổi lên biến hóa cười hèn mọn:
   - Hoa Mị Nô, ngươi xem chính mình, chỉ có lúc này mới thành thực.
   - sao? – nàng bị Hiên Viên Khanh Trần chặn lại thể nhúc nhích, cười lạnh, tận lực bắt chính mình để ý tới ác ý của . – Đây là phản ứng bình thường của mỗi người khi đối diện với chuyện này, đổi lại là ngươi, ngươi cũng như thế!
   - Vậy sao? – ngừng động tác tay lại. – Hôm nay ngươi ngỗ nghịch với bổn vương, nếu ngươi có thể làm cho vương giống như lời ngươi vương bỏ qua cho ngươi!
   - chứ? – mắt Cảnh Dạ Lan sáng ngời, nàng chính là chờ cơ hội này. Chỉ cần Hiên Viên Khanh Trần mở miệng tình mới có chuyển biến được.
   Khóe miệng Hiên Viên Khanh Trần lên nụ cười thâm trường, chăm chú nhìn ánh mắt của nàng, đôi con ngươi màu vàng tựa hồ muốn xem thấu lòng của nàng. Ngón tay vuốt ve vết thương cổ tay nàng, chậm rãi buông nàng ra:
   - vương là làm được, nhưng mà… – chuyển lời. – Nếu ngươi thua, thế nào đây?
   - Dù ta thua hay thắng cũng thoát khỏi nắm giữ của ngươi, phải sao? – nàng đứng dậy, hơi hơi nâng cằm lên, hờ hững nhìn . Đấu thể lực lại dùng trí lực. Cảnh Dạ Lan nàng nhiều năm sống trong kiếp sát thủ cũng phải là ngu ngốc, nếu cẩn thận từng chút nàng cũng thể sống tới bây giờ.
   - Bắt đầu ! – Hiên Viên Khanh Trần nhìn nàng, trong mắt ra tia bất tuân ( thể nghe theo). Hoa Mị Nô, làm trò trước mặt vương, ngươi biết mình phạm vào lỗi lớn.
   Khóe môi nàng lên ý cười, đuôi lông mày hơi hơi giơ lên mang theo phong tình:
   - Ta có cầu . – cánh tay như ngọc của nàng vờn quanh cổ Hiên Viên Khanh Trần, hơi thở lan ra quanh quẩn bên tai .
   - cầu ? !
   - Ta muốn ngươi nhắm mặt lại, ngươi có dám thử ? – nàng ngẩng đầu kề sát mặt , đôi môi mềm mại như có như chạm vào môi mỏng của , ngữ khí hỗn loạn, khiêu khích.
   - vương làm như ngươi mong muốn. Hiên Viên Khanh Trần chậm rãi nhắm mắt lại, tùy ý để ngón tay mảnh khảng của nàng xoa nắm hai mắt.
   Ngũ quan như được chạm khắc nên, tuấn mỹ như thần duệ, bạc môi khẽ nhếch, ngay cả nụ cười cũng giống tới như vậy.
   Quỷ Túc… Trong mắt Cảnh Dạ Lan hề lạnh lẽo mà nảy lên tầng sương mù đau đớn, người đó cho nàng hy vọng để sống rồi khi gặp lại vài lần lại thiếu chút nữa muốn lấy mạng của nàng. Cảnh Dạ Lan than tiếng, ánh mắt lưu luyến tha tinh tế quan sát khuôn mặt của ; dù trong lòng nàng báo động với chính mình, người trước mắt đây chính là Hiên Viên Khanh Trần tàn bạo khát máu chứ phải là ! Cuối cùng, nàng cúi người tựa vào trước ngực , trong gắn bó tương giao, đầu lưỡi tiến nhập vào trong miệng , vụng về dùng sức quyến rũ nam nhân trước mặt này.
   Cách lớp đơn y mỏng manh, Hiên Viên Khanh Trần cảm nhận được cơ thể ấm áp kê sát chính mình, mềm mại trước ngực của nàng càng ngày càng nhàng, ấm áp hơn. Nàng ràng là có kinh nghiệm gì nhưng lại hết sức kích khởi , nàng biết vụng về của nàng lại châm ngòi dục vọng trong .
   Khớp xương ngón tay kêu lên răng rắc rồi theo thân thể của nàng chảy xuống. Lực đạo nặng làm cho Cảnh Dạ Lan phát ra tiếng vang mê loạn rất .
   - Đợi chút! – nàng thấp giọng cự tuyệt, cắn ngụm vành tai . Thấy nhướng mày, nàng mới giọng . – là để cho ta làm! – xong nàng đẩy ngã xuống giường, khóa chân ngồi bên hông , mái tóc đen dài như mực rũ xuống trước ngực như như .

   Chương 15

   Đầu lưỡi ướt át của nàng quấn quít Iấy Hiên Viên Khanh Trần, nghe thấy tiếng thở dốc tăng thêm chút dưới thân, đôi mắt tối tăm như diệu thạch nổi lên ý cười.

   - Ngươi được nhìn lén. - nụ hôn của nàng dừng cổ , thấp giọng .

   Ngón tay mảnh khảnh khẽ chạm miết lớp da trước ngực , nụ hôn cũng lập tức chạy xuôi xuống. Hai chân nàng quấn lấy eo , nhàng Vặn vẹo, thỉnh thoảng chạm tới chỗ mẫn cảm của hẳn. Tiếng ngâm nga ôn nhu từ trong miệng Cảnh Dạ Lan truyền ra, lần đầu tiên nàng cảm thấy tiếng tuyệt hảo của Hoa Mị Nô có giá trị.

   Cảm thụ trêu Chọc của nàng, ngón tay mềm mại của nàng đảo quanh trước ngực

   , mỗi lần hôn xuống hàm răng nho của nàng đề dùng Chút sức mà cắn lên da thịt , cảm giác tê tê đau đau làm cho khỏi ngất ngây. Hiên Viên Khanh Trần có thể tưởng tượng được đôi chân ngọc thon dài của nàng kẹp chặt thắt lưng , lúc này vặn vẹo xinh đẹp liêu nhân như thế nào.

   Nghĩ tới đó, thân thể ngừng nóng lên, phía hạ thân càng thêm nóng rực, hai tay nâng lên bám Iấy cổ chân nàng.Thân thể quả nhiên là thành nhất, mỗi

   sủng cơ bên người đều có kỹ xảo thuần thục chứ có vụng về như động tác của Hoa Mị Nô; thể nhưng chỉ có nàng mới có thể hoàn toàn khơi gợi được dục vọng trong . Giơ phút này, chỉ muốn xoay người áp nàng xuống dưới thân, cứ thể mà chính phục nàng.

   Nhìn khuôn mặt lạnh lùng của hẳn hơi hơi dao động tia cảm xúc như rơi vào mỵ cảnh, tay Cảnh Dạ Lan hơi nâng lên, thứ ánh sáng chợt lóe lên sau mái tóc, hàn quang lạnh lẽo bức người được giấu từ trong long bản tay nàng phát ra.

   - Hoa Mị Nô! - giọng Hiên Viên Khanh Trần khàn khàn.

   Bên tai lẹ tiếng cười của nàng, bàn tay lạimột lần nữa chạm vào đuôi mắt , tay còn lại mềm tựa hồ muốn chạm vào khuôn mặt . Ngay sau đó, ngữ khí Cảnh Dạ Lan biến lạnh lung:

   - Ngươi thua!


   Hàn ý lạnh như băng tràn ngập phía cổ, lập tức cỗ đau xót nhói lên, toàn bộ than mình nháy mắt chết lạng. Hiên Wên Khanh Trần mở to mắt, ban đầu kinh ngạc nhìn Cảnh Dạ Lan, sau đó biến thành lạnh lẽo cứng rắn. Môi mở ra nhưng thể phát ra tiếng được.

   - Đây là cái ta muốn! - nàng bình tĩnh nhìn , thản nhiên .

   Những ngày bị nhốt ở đây ra có nhàn rỗi chủt nào. Thân thể Hoa Mị Nô đạt được trình độ nhưng nàng tnfớc kia nên chỉ có thể đổi phương pháp luyện tập. Có lẽ Hiên Viên Khanh Trần vì phòng bị nàng chạy trốn, còn sống mà bị thương nên quy định cho để bất kỳ vật bén nhọt nào xuất trong phòng, mãi tới khi nàng nhìn thấy hoa châm trong tay Tiều Khả.

   Đối với công việc giết người của nàng mà thứ có thể làm cho nàng hưng phấn chính là vũ khí. mà trước kia nàng am hiểu nhất chính là phi châm. Quỷ Túc dạy nàng cách phân trăm lẻ tám huyệt vị cơ thể người, cái nào có thể giết người, cái nào có thể cứu người, tất cả nàng đều ghi nhớ trong tâm can để trong thời điểm nguy cấp có thể dùng để tư bảo vệ minh.

   Nàng nhanh chóng mặc quần áo vào, nhìn Hiên Viên Khanh Trần nằm giường muốn động cũng thể động. Nụ cười tà mị của vẫn còn đọng lại bên môi, ánh mắt lại lạnh lẽo tận nội tâm.

   Bị nam nhân này chiểm đoạt mà cảm thẩy thẹn, sỉ nhục , dù có làm cái gì cũng đủ làm cho chết còn hơn sống.

   Đầu ngón tay Cảnh Dạ Lan lộ ra điềm hàn quang mà nhắm ngay tử huyệt đỉnh đầu mà phóng tới gần.

   Chương 16.
   Đón nhận đồng tử mị sâu thấy đáy, từ trong con ngươi truyền ra tầng tầng lưu quang, tim Cảnh Dạ Lan đột nhiên tê rần.
   Hoa Mị Nô, ngươi lại muốn làm cái gì đây? Động tác của nàng ngừng lại, tay ôm lấy ngực.
   Dường như ý niệm của chủ nhân ban đầu của thân thể này còn sót lại, thường xuất thân thể của nàng ta; thời gian nàng chiếm cứ thân thể này càng dài số lần xuất cũng giảm dần , thậm chí nàng còn cho rằng còn xảy ra nữa.
   Nhưng mà lần này…
   khắc vừa rồi quả trong đầu nàng có ý niệm muốn giết chết Hiên Viên Khanh Trần nhưng cơn đau bất chợt kéo đến thúc ép nàng ngừng lại.
   Lại là ngươi, chết chết rồi, mau chạy đầu thai vào gia đình tốt nào đó, còn ở nơi này dây dưa dứt làm cái gì chứ? Cảnh Dạ Lan ngồi phịch xuống giường, mấy ngón tay mảnh khảnh gắt gao bắt lấy tấm chăn. Hiên Viên Khanh Trần nằm ở bên cũng dùng ánh mắt phức tạp đánh giá nàng.
   Đừng giết , van cầu ngươi, đừng giết ! Thanh trong đầu dần dần tiêu tán nhưng rất ràng làm cho nàng thể để ý.
   Đúng là gặp quỷ! Trong lòng nàng thầm mắng, chăm chú nhìn lại khuôn mặt quen thuộc kia, bàn tay cầm châm cũng phát run rẩy.
   - cho ta biết, làm sao để ra khỏi vương phủ? – châm trong tay nàng điểm lên mấy huyệt người Hiên Viên Khanh Trần sau đó mặt tại yết hầu của , lạnh giọng ép hỏi.
   - vương xem thường ngươi, Hoa Mị Nô! – mở miệng . Vô Ngân nàng đơn giản, quả nhiên có sai; ngờ nàng lại có chiêu thức ấy, đúng là làm cho phải nhìn nàng bằng ánh mắt khác xưa.
   Hoàng thượng, đây là người mà ngươi giữ lại tấm thân xử nữ với mục đích muốn đưa đến bên cạnh ta ư?! Bất giác Hiên Viên Khanh Trần nở nụ cười, là quá coi thường rồi.
   - Ngươi cũng được, cùng lắm ngươi theo ta xuống hoàng tuyền! – lúc này đây đổi lại là nàng từ à nhìn xuống , mặt giơ lên kiệt ngạo bất tuân.
   Có lý! Dù sao cũng ngờ nữ nhân duy nhất dám uy hiếp lại là nàng, có lẽ có được hết thảy, khắc ở nhiều năm trước nếu ràng quyết định tốt rồi!
   - Ngươi sợ chết nhưng cũng quan tâm tới nha đầu ngươi,! – nàng biến sắc, hai chữ “nha đầu” chính là uy hiếp Hoa Mị Nô.
   Ánh mắt nàng lại khôi phục lại lạnh lùng:
   - Ta và Tiểu Khả cũng chỉ là hai cái mạng tiểu tiện nhưng có thể chôn cùng vương gia cũng tồi, ngươi có đúng ? – nàng quan sát thấy mặt Hiên Viên Khanh Trần có biến hóa rất , trong lòng nàng thầm nắm chắc tia hy vọng được sống này.
   - vương , chỉ bằng ngươi cũng khó ra khỏi Bắc An vương phủ này. – đắc ý xong rất chờ mong nhìn thấy cảnh chân tay nàng luống cuống.
   Nhưng ngược lại, Cảnh Dạ Lan chỉ nở nụ cười:
   - Nhất định là có mật thất thẳng ra khỏi vương phủ, nó ở nơi nào? – giống như người Hiên Viên Khanh Trần tâm tư kín đáo, trong vương phủ to như vậy nhất định đường lui ình chạy trốn.
   Tinh quang trong mắt Hiên Viên Khanh Trần chợt lóe, nàng phải là Hoa Mị Nô. bắt đầu thưởng thức nữ nhân này, nhưng mà cũng vì thế lại thể nuông chiều được.
   - Ngươi thắng vương vương nuốt lời. – nhìn chỗ tay cầm được điêu khắc bằng gỗ bên giường. – Mở nó ra, tới thời gian đốt cháy nửa nén hương ngươi có thể ra khỏi vương phủ. – nhìn thấy mày Cảnh Dạ Lan nhăn lại, khiêu khích mà hỏi. – Nhưng mà xem ngươi có dám thử hay ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :