1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tà Lang Quân

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Văn Án

   Edit: Quảng Hằng   Ô, nàng chẳng qua là chạy vào gian miếu đổ này tránh mưa chút, lại gặp được nam nhân đáng sợ vẫn nằm ở người nàng

   Biến thành nàng đau đến chết sống lại, ba ngày ba đêm xuống giường được!

   Nàng vất vả thoát ma chưởng, ai ngờ cư nhiên thần thông quảng đại tìm được nàng

   Còn 「 độc 」 người , chỉ có nàng mới có thể giải được--

   Ác ác, ra là sinh bệnh, mới có thể「 động thủ động cước 」với nàng a!

   Sư phụ , người xuất gia nên lấy từ bi làm trọng

   Nếu 「 thân thể 」 của nàng có thể cảm hóa tên sát thủ này

   Tin tưởng Phật tổ hẳn là cũng để ý đâu?

   Nhưng...... Nàng đều hy sinh chính mình như vậy, lần nữa giúp 「 giải độc 」

   Tại sao còn muốn ôm, hôn môi nữ nhân khác chứ?

   Hay là 「 giải dược 」này của nàng đối với muốn mất hiệu lực......
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   AChumailinh thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương Thứ nhất

   Edit: Quảng Hằng

   Ánh trăng khuya lặng lẽ sáng bầu trời đêm, nháy mắt mây bay chậm rãi thổi qua, che đậy hơn phân nữa vầng trăng cao, ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng lại vẫn rơi yên lặng mặt đất như cũ.

   Dưới ánh trăng thân ảnh thi triển khinh công rất nhanh lướt như chớp, phía sau có vài bóng người cũng gấp gáp tha.

   「 Trốn chỗ nào!」

   tiếng phẫn nộ gầm vang vọng khắp khu rừng rậm u ám, càng có vẻ giống như hung thần ác quỷ đáng sợ vây quanh chực chờ, nhưng bóng người ở phía trước lại tuyệt sợ hãi, chẳng sợ miệng vết thương vai trúng phi tiêu ngừng chảy ra máu đỏ tươi.

   Rốt cục uy lực của độc phiêu làm người bị thương giảm bớt tốc độ, bị những người đuổi giết ở phía sau vây quanh, , ngăn chận tất cả những lối thoát.

   「 Hừ hừ! Xem ngươi chạy trốn đâu.」 Hé ra như là khuôn mặt như quái chậm rãi xuất dưới ánh trăng, thoạt nhìn như là quỷ xuất .

   「 Đúng vậy, Đao Diêm La Cốc Phi Ngọc, hôm nay cho dù khinh công của ngươi có cao đến đâu, trúng phải mê tình hoa độc thất tinh phiêu, ngươi có chắp cánh cũng thể bay .」 gã diện mạo mị, chuyện cũng đầy tà khí phụ họa với nữ nhân đầy mị kia..

   Nam tử chậm rãi xoay người lại, lộ ra khuôn mặt tuấn mỹ lãnh đạm, mặc cho miệng vết thương đau đớn cùng hỏa diễm trong cơ thể thống khổ bừng bừng tàn sát bừa bãi, nhưng vẫn hề mất khí thế sát thủ nên có.

   Ngược lại , bởi vì phẫn nộ, bởi vì tức giận bản thân lại có thể trúng chiêu thức bỉ ổi hạ lưu như thế này, , luôn luôn chỉ giết người, nay Đao Diêm La lại thành bị con mồi đuổi giết, chuyện này đối với người cao ngạo như , là loại nhục nhã trước nay chưa từng có.

   「 Các ngươi nghĩ đến hai người các ngươi liên thủ có thể làm khó được ta?」Thanh lãnh từ đôi môi bạc của phun ra, cư nhiên có loại cảm giác làm người ta rét mà run.

   Luôn luôn ở trong chốn võ lâm làm xằng làm bậy, Song ma nghe xong, khỏi cảm thấy trận sát khí rợn người, trong lòng bàn tay ẩm ướt mồ hôi.

   Nhưng nữ kia lại nghĩ rằng tại trúng mê tình hoa độc, lập tức lộ ra nụ cười yên tâm,「 Ôi! Oan gia, thiếu chút nữa bị chàng dọa ra vài nếp nhăn , chàng là, chẳng lẽ quên ta có thể hành tẩu giang hồ nhiều năm như vậy, là dựa vào sở trường tuyệt kĩ gì a?」

   nữ che miệng, làm ra vẻ e lệ tiếp tục :「 Chính là này mê tình hoa độc a! Chỉ cần chút là có thể làm cho liệt nữ biến thành dâm phụ hề cấm kị với bất cứ ai, nay chàng trúng chỉ chút ít đâu nha! Chàng cũng biết, ta vẫn luôn vô cùng chàng, từ mười năm trước chàng tiêu sái xuất giang hồ, mỗi lần giết người, máu tươi tẩm ướt toàn thân của chàng...... A!」Ả như trong cơn mộng ảo vẫn chưa tỉnh dậy phát ra tiếng suýt xoa tán thưởng chân thành,「 đẹp , cho nên vì muốn đem báu vật võ công tuyệt thế lại xinh đẹp vô song như chàng để làm của riêng chỉ có thể là của mình ta......」

   「 Ồn ào cái gì a? Ngươi thực là người phụ nữ dâm loạn, chẳng lẽ quên là do người khác dùng tiền thuê đến giết chúng ta hay sao?」Nam nhân nãy giờ đứng lặng yên bên cạnh nữ lúc này kiên nhẫn tức giận mắng .

   Đao Diêm La, sát thủ thần bí xem tiền như mạng, muốn ra tay nhất định phải trả cái giá vô cùng lớn, nhưng chỉ cần nhận lấy tiền, liền nhất định đuổi giết con mồi đến khi con mối tắt hơi thở cuối cùng mới thôi.

   ai biết lai lịch của , cũng có ai có thể đoán được võ công của cao thâm bao nhiêu, bởi vì những người nhìn thấy đều đến địa ngục rồi.

   thể là đúng là tà, bởi vì chỉ cần nhận lấy tiền, người kia mặc kệ là người tốt hay là người xấu, đều nhất định phải chết.

   Ba tháng trước, khi dâm tà song ma lẻn vào trong thành, vào bên trong vương phủ ăn cắp, dâm nữ tà nam thấy thân thể suy yếu của Tam Vương gia, kinh diễm bởi sắc đẹp của người này, liền bắt lấy gian dâm xong rồi giết.

   Lão Vương gia bi thương quyết tâm cho dù phải tan hết gia sản, cũng muốn thay đứa con quý của mình báo thù rửa hận, vì thế ông ta liền tiêu tiền thỉnh Đao Diêm La.

   「 Nhanh lên, ta muốn sắp nhịn được, để nhìn cảnh tên nam nhân đáng chết này ở bên dưới cơ thể của ta khóc thét .」Trong mắt tà nam lóe lên những tia sáng độc ác tàn nhẫn.

   Nam nhân trước mắt này so với nữ nhân còn xinh đẹp hơn, đối với tà nam luôn luôn thích nam nhân chứ hề thích nữ nhân mà , đây chính là khối thịt thiên nga ngon lành treo trước mắt .

   vất vả đợi cho đến ngày con thiên nga xinh đẹp này trúng kế , nhưng lão thái bà bên cạnh cứ oang oác ngừng, là làm người ta nổi giận.

   Trong lúc tà nam muốn mở miệng mắng chửi người, đột nhiên cảm giác được ngực trận đau nhức, cúi đầu, thể tin được trước ngực xuất bàn tay trắng muốt mảnh khảnh nhuốm máu như bàn tay của quỷ.

   「 Ngươi......」

   「 Thực xin lỗi, ta cần ngươi , bởi vì qua buổi tối hôm nay, bên người của ta mỹ nam tử tuấn mỹ biết vâng lời, bất cứ nữ nhân nào cũng chọn chứ chọn ngươi, cho nên......」Khóe miệng dâm nữ chậm rãi gợi lên chút tà khí lại tàn nhẫn cười,「 Tạm biệt.」

   vừa xong, dâm nữ dung sức thu tay lại, tiếp theo nghe được tà nam phát ra tiếng kêu đau đớn, bàn tay dâm nữ rút ra từ ngực của vật gì đó màu đỏ thẫm, máu chảy đầm đìa vẫn còn run rẩy.

   「 Ngươi nữ nhân độc ác.」 Cốc Phi Ngọc lạnh lùng mở miệng.

   Dâm nữ dùng sức bóp nát trái tim trong tay, sau đó giống như chưa từng xảy ra chuyện gì, bình thản lấy khăn tay ra lau tay.

   「 Ôi! Chàng cần lo lắng, ta tuyệt đối đối với chàng như vậy, bởi vì đợi đến khi chàng trở thành nam nhân của ta, ta hết mực thương chàng.」

   Phi Ngọc vừa nghe, Quân tử đao trong tay liền chém về hướng dâm nữ, nhưng lại kinh ngạc phát chính mình thể sử dụng nội lực.

   「 Ha ha!」 Dâm nữ làm ra vẻ che miệng mà cười,「 Tiểu ngốc đao, ta phải vừa mới rồi, mê tình hoa độc này là đặc biệt chế tạo vì chàng hay sao? bao lâu nữa chàng dần dần mất nhân tính, biến thành tên cầm thú chỉ muốn phát tiết mà thôi. Nhưng chàng đừng sợ, bởi vì ta vốn rất thích nam chính là người biến thành cầm thú, chàng càng thô bạo, ta càng .”

   「 Câm mồm! Thuốc giải đâu?」

   có thuốc giải.」

   bậy.」

   「 Ta bậy đâu! Được rồi! Dù sao chàng cũng sắp biến thành cái xác hồn , ta mở lòng từ bi, giải thích cho chàng hiểu , bình thường mê tình hoa độc chỉ cần tìm nữ nhân giao hoan là có thể giải độc , nhưng đó là đối với nam nhân bình thường, đối mặt với nam nhân cực phẩm trong cực phẩm như chàng, ta đương nhiên cũng phải dùng độc cực phẩm nhất rồi.」
   AChumailinh thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 1.2

   Edit: Quảng Hằng
   「 Hừ! Tìm nữ nhân có gì khó?」

   「 Đúng vậy! Nhưng đó là ta là mê tình hoa độc bình thường, còn thuốc mê của chàng cũng là cực phẩm.」

   ràng.」 Phi Ngọc hiểm độc trừng mắt nhìn ả ta cái.

   hung dữ a! Nhưng ta còn là muốn , phải máu của xử nữ mới có thể giải được độc này.」

   「 Ngươi đùa sao?」

   Dâm nữ sợ tức giận, vẫn cười meo meo như cũ :「 Ta cũng có ý muốn cho chàng giải độc a! Nhưng chính ta muốn ân ái mây mưa với chàng cùng chung cá nước thân mật.」

   「 Ngươi!」

   「 Muốn giải độc phải có máu của xử nữ, nhưng chàng đừng mộng tưởng trong khoảng thời gian ngắn có máu của xử nữ cho chàng. Thứ nhất, trúng độc làm chàng tạm thời mất nội công, hơn nữa chàng cũng biết, vì sợ phức tạp, xử nữ trong phạm vi trăm dặm này đều bị chúng ta phá thân. Thứ hai, vì dự phòng vạn nhất, mặc kệ nam nhân, nữ nhân, chúng ta đuổi toàn bộ.」

   là nữ nhân hiểm độc.」 Phi Ngọc cảm thấy từng trận nóng nhiệt bên trong cơ thể lúc nào cũng chực chờ bùng nổ, nhưng cũng muốn thất thân với nữ nhân dâm đãng này.

   có máu xử nữ cũng phải sợ, chờ ta với chàng làm xong trăm lần, chàng biến thành sủng vật của ta, chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời của ta, những nữ nhân khác chàng đừng bao giờ nghĩ chạm vào được, bởi vì chỉ cần vừa chạm vào, toàn thân chàng như có muôn vạn côn trùng đục khoét, đau đớn đến chết.”

   cách khác mặc kệ có máu xử nữ hay , dụng ý của ngươi là muốn đem ta biến thành nô lệ của ngươi?」Nữ nhân này quá hiểm.

   Dâm nữ vui vẻ vỗ vỗ tay,「 Ai nha! Thực uổng công là nam nhân ta nhìn trúng, vừa thông minh, võ công lại cao cường, là nam nhân hoàn hảo.」

   Sắc mặt Phi Ngọc trầm xuống, lạnh lùng :「 cách khác ngươi có giải dược.」

   Đột nhiên, mặt dâm nữ trận trắng xanh, ả ta vừa nhìn thấy luồng đao khí lạnh như băng thẳng tắp hướng đỉnh đầu của ả giáng thẳng xuống.

   Trong khí chỉ nghe thấy lá trong rừng cây thoáng lay động, phát ra thanh dọa người sàn sạt, dâm nữ ngay cả kêu cũng kịp kêu ra tiếng, cả người bị chém thành hai nửa, ngồi phịch ở mặt đất biến thành đoàn huyết nhục mơ hồ.

   「 Ta ghét nhất bị người ta ám toán và gạt ta.」 Phi Ngọc vô tình .

   muốn vận khí điều tức nội công, ức chế độc trong cơ thể phát tác nhanh như vậy, nhưng càng muốn vận khí, càng có sức lực.

   Xem ra phải nhanh chóng tìm được nữ nhân......

   Đáng chết, lại có thể trở nên chật vật như thế này, , Đao Diêm La, tuyệt đối thể để cho ba tên kia nhìn thấy bộ dạng chật vật này của , bằng tình nguyện chết cho xong.

   Vừa mới vừa nghĩ như vậy, liền phát trong khí tản ra luồng đàn hương quen thuộc, biểu tình khuôn mặt tuấn mỹ khỏi biến đổi, ở trong lòng thầm mắng.

   「 Ái da! Thoạt nhìn dường như ta bỏ qua trò hay gì rồi!」

   thanh trong trẻo xuất cùng lúc với bóng đen, nhưng xuất ở trước mặt Phi Ngọc, chỉ nhìn thấy cỗ kiệu hoa lệ thực đột ngột dừng ở trong rừng cây cách đó xa.

   Làm ra loại chuyện ngu xuẩn này, chỉ có người.

   「 Dường như rất thống khổ, muốn tìm bất mãn sao?」Thanh trong kiệu thực ràng chính là trêu đùa Phi Ngọc.

   cần ngươi quan tâm.」 Phi Ngọc lạnh lùng bỏ lại câu như vậy, sau đó xoay người liền .

   Vẫn vào gian miếu đổ nát, mới thể tin tưởng theo như lời dâm nữ kia, tìm thấy nữ nhân!

   Chẳng lẽ mình ở chỗ này chờ đến dâm độc đồng phát?

   Bị chết với phương thức hạ lưu như vậy, là mất mặt lớn.

   Ngay lúc xếp bằng ngồi xuống, cố gắng muốn dùng nội lực đem độc bức ra, lại phát có người đến.

   đột nhiên mở mắt ra, thấy ngoài cửa miếu đổ nát có mỹ nhân điềm đạm đáng đứng, dùng đôi mắt to ngập nước nhìn chăm chú vào , thân áo trắng như tuyết bằng sa mỏng phiêu du trong gió đêm chậm rãi phiêu động, tựa như tiên nữ hạ phàm.

   như vậy, nhu cầu cấp bách tại muốn giải dâm độc người mình, nam nhân vừa thấy nữ nhân đến nhanh chóng chạy đến, nhưng Phi Ngọc lại chỉ lạnh lùng tiếp tục nhắm mắt lại.

   Thấy thế, mặt mỹ nhân lập tức bừng bừng lửa giận, nhanh chóng chạy đến chỗ Phi Ngọc tĩnh tọa vận công, khách khí chỉ trích,「Thái độ như vậy là đối đãi với huynh đệ sao?」

   「 Chúng ta là huynh đệ sao?」

   phải sao?」 Mỹ nhân lạnh lùng hỏi lại,「 Uổng công ta vừa nghe thấy ngươi có nguy hiểm, liền lập tức......」

   Mỹ nhân vỗ tay cái, ba vị nữ tử liền ngoan ngoãn tiêu sái ra, cúi đầu cung kính :「 Thiếu gia.」

   ra vị mỹ nhân này cũng phải nữ, mà là nam tử nhu diện mạo thanh lệ thoát tục.

   「 Giúp đỡ Tam thiếu gia ──」

   cần.」 Phi Ngọc lạnh lùng ngăn cản.

   cần? Ngươi thực muốn bất mãn mà chết, nam nhân đến thời điểm muốn mà thể thực , so với chết còn thống khổ hơn! Thực đáng tiếc ta phải nữ, bằng ......」

   「Cho dù ngươi là nữ, ta cũng cần.」

   「 Ai nha! là vô tình. Ta biết những nữ nhân này, ngươi nhìn hơi chướng mắt chút, cho dù mỹ nhân có dát vàng nạm ngọc có lẽ ngươi nhìn hay liếc mắt cái, nhưnglúc này phải là lúc nên chọn lựa. Đến đây, ngoan, nghe lời của đại ca, nhắm mắt lại, cắn răng vượt qua.」 vừa xong, Phượng Lãnh Điệp ngoắc ngoắc ngón tay, chỉ thị ba nữ nhân kia bắt đầu chuẩn bị.

   Nhưng khi ba nữ tử vừa mới tới gần Phi Ngọc, Phi Ngọc liền lập tức rút Quân tử đao trong tay ra, ánh đao lạnh lùng mãnh liệt làm người ta toàn thân rét run.

   「 Nếu ta muốn nữ nhân tự mình tìm」 Vô luận như thế nào, nợ ân tình của bất kì người nào khác, nếu nợ ân tình của người này, chẳng khác nào cả đời giống như rơi vào tay của ác ma.

   Tuyệt đối thể.

   「 Đừng tùy hứng, Tam đệ, phạm vi trăm dặm này ngay cả ruồi bọ đều có.」

   「 Đó là chuyện của ta. Còn có, cho phép gọi ta là Tam đệ, ta phải......」 mới đến nửa, lại đột nhiên cảm thấy trong cơ thể như là có luồng hỏa diễm bắt đầu cuồn cuộn dâng trào, từ dưới ghạ thân bắt đầu trướng đau như sắp nổ tung.

   Thoạt nhìn cũng sắp chống đỡ được.

   「 Ngươi xem ! Rất khó chịu phải ? cần tiếp tục từ chối, có ba nữ nhân xinh đẹp mặc ngươi lựa chọn, các nàng......」

   「 Chịu chết ?」

   Phi Ngọc vừa xuất khẩu, những người khác đều ngây ngẩn cả người, Phượng Lãnh Điệp chậm rãi nhìn ba nữ tử, thanh giống như ngọn gió xuân vừa mới thổi qua, lại làm người ta cảm thấy lạnh lẽo như mùa đông,「 Muốn ?」

   Người thứ nhất, lắc đầu.

   Người thứ hai, giống nhau lắc đầu.

   Người thứ ba, vẫn là lắc đầu.

   mặt Phượng Lãnh Điệp giống như bị người khác đánh cho quyền, có điểm rút gân quay đầu :「 sao! Như vậy cũng tốt, ngươi cần phụ trách nhiệm.」

   Phi Ngọc đột nhiên cười lạnh tiếng,「 Ta muốn giải độc, phải muón tiết dục.」

   「 Nhưng là...... Ta lập tức trở về tìm.」

   cần, ta rồi nữ nhân của ta, ta tự mình tìm.」 có chút tức giận . Dâm độc trong cơ thể làm sắp mất lý tính, có lẽ chờ lát biến thành cầm thú, chừng ngay cả những ả đáng chết này cũng tấn công.

   「 Vậy......」

   Đột nhiên, phía sau ──

   「 Xin hỏi chút, nơi này họp sao?」

   Ánh mắt mọi người toàn bộ đều tập trung vào thân ảnh nhắn vừa mới xuất ở cửa, mái tóc của nàng có chút ẩm ướt, biết tự khi nào, bên ngoài xuất mưa phùn lấm tấm.

   có.」 Phượng Lãnh Điệp nhàng , phát ánh mắt của nam nhân phía sau biến đổi.

   「 Bên ngoài có mưa to, nếu tiểu ni tuyệt đối quấy rầy các vị thí chủ, chỉ cần góc nho để cho tiểu ni cư trú là được. Các ngài yên tâm, tiểu ni tuyệt đối nghe lén, bởi vì sư phụ có công đạo quá người xuất gia thể nghe loạn──」.

   「 Vào .」 Phi Ngọc lạnh lùng cắt ngang lời của nàng.

   Phượng Lãnh Điệp có chút kinh ngạc nhìn sắc mặt Phi Ngọc muốn từ trắng chuyển thành hồng, xem ra dâm độc sắp phát tác.

   Đây là lựa chọn của ngươi sao? nhìn chăm chú vào ánh mắt của Phi Ngọc, gì hỏi.

   Nhưng Phi Ngọc thèm quan tâm , chỉ là vẫn trừng mắt nhìn vào tiểu nữ nhân chuyển mắt.

   Phượng Lãnh Điệp đột nhiên vọt tới trước mặt , ngón tay trắng nõn nắm lấy cổ áo của , nghiến răng nghiến lợi :「 Nàng là tiểu ni xuất gia, ngươi phải muốn bắt nàng đến giải độc chứ?」

   trúng loại độc này, là làm nam nhân biến thành cầm thú hay ngu ngốc a? nhịn được hoài nghi.

   cần ngươi quản.」

   「 Ngươi là rất vô pháp vô thiên.」

   Phi Ngọc ngắm liếc mắt cái,「 mau, nếu thực vẫn còn muốn nhìn thấy ta.」

   Phượng Lãnh Điệp nhìn thấy ánh bình tĩnh trong đôi mắt đen sâu của Phi Ngọc sắp biến mất, bình thản xuất luống hào quang màu vàng nóng rực, đó là căn cứ chính xác minh chứng cho dục hỏa lửa cháy lan ra đồng cỏ.

   bất đắc dĩ thở dài, xoay người đối mặt những nữ nhân khác :「 Thôi, trở về !」

   「 Di? Các ngươi phải sao? cần để ý, ta quấy rầy đến các ngươi......」 Na Lan đến nửa, liền nhìn thấy Phượng Lãnh Điệp quay đầu cấp cho nàng ánh mắt đồng tình.

   Kỳ quái? Tại sao lại nhìn nàng như vậy? Giống như trong chốc lát nữa nàng xảy ra chuyện gì vậy.

   Khi Na Lan nghĩ như vậy, phát ra trong góc tối của ngôi miếu đổ nát, vẫn còn người cũng rời .

   Chẳng lẽ phải cùng phe với các nàng ấy sao?

   Quên , vẫn là nên tò mò, sư phụ luôn nàng bảo bối luôn luôn tò mò, ngày bị tò mò của mình hại chết.

   Na Lan đem hành tý của mình trở thành gối đầu, sau đó nằm ở đám cỏ khô nàng mới trải làm giường rất nhanh liền chìm vào giấc mộng ngọt ngào……

   Nhưng khi nàng mới vừa tìm được Chu công vẫn còn chưa kịp chào hỏi, chợt nghe thấy tiếng thở dốc như dã thú, nhưng lại dùng thân thể cường tráng ngăn chận nàng, làm cho nàng thể động đậy.

   Nàng dám hô hấp, dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ sợ nếu gặp mãnh hổ, vừa động bị cắn đứt gáy.

   Nàng chậm rãi mở to mắt, ánh chớp lóe lên cắt ngang qua bầu trời, soi sáng bên trong gian phòng tối đen,

   Tuy rằng chỉ bất chợt lóe lên, nhưng cũng đủ để nàng xem ràng hết thảy.

   Đặt ở người nàng phải là dã thú, mà là người nam nhân!

   「 Đừng......」
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   AChu thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Edit: Quảng Hằng

   「 Nếu ta muốn nữ nhân tự mình tìm」 Bất luận như thế nào, nợ ân tình của bất kì người nào khác, nếu nợ ân tình của người này, chẳng khác nào cả đời giống như rơi vào tay của ác ma.

   Tuyệt đối thể.

   「 Đừng tùy hứng , Tam đệ, phạm vi trăm dặm này ngay cả ruồi bọ đều có.」

   「 Đó là chuyện của ta. Còn có, cho phép gọi ta là Tam đệ, ta phải......」 mới đến nửa, lại đột nhiên cảm thấy trong cơ thể như là có luồng hỏa diễm bắt đầu cuồn cuộn dâng trào, từ dưới hạ thân bắt đầu trướng đau như sắp nổ tung.

   Thoạt nhìn cũng sắp chống đỡ được .

   「 Ngươi xem ! Rất khó chịu phải ? Đừng tiếp tục từ chối, có ba nữ nhân xinh đẹp mặc ngươi lựa chọn, các nàng......」

   「 Phải xử nữ ?」

   Phi Ngọc vừa ra khỏi miệng, những người khác đều ngây ngẩn cả người, Phượng Lãnh Điệp chậm rãi nhìn ba nữ tử, thanh giống như ngọn gió xuân vừa mới thổi qua, lại làm người ta cảm thấy lạnh lẽo như mùa đông,「 Muốn ?」

   Người thứ nhất, lắc đầu.

   Người thứ hai, giống nhau lắc đầu.

   Người thứ ba, vẫn là lắc đầu.

   mặt Phượng Lãnh Điệp giống như bị người khác đánh cho quyền, có chút rút gân quay đầu :「 sao! Như vậy cũng tốt, ngươi cần phụ trách nhiệm.」

   Phi Ngọc đột nhiên cười lạnh tiếng,「 Ta muốn giải độc, phải muốn tiết dục.」

   「 Nhưng ...... Ta lập tức trở về tìm.」

   cần, ta rồi nữ nhân của ta, ta tự mình tìm.」 có chút tức giận . Dâm độc trong cơ thể làm sắp mất lý tính , có lẽ chờ lát biến thành cầm thú, chừng ngay cả những ả đáng chết này cũng tấn công.

   「 Vậy......」

   Đột nhiên, phía sau ──

   「 Xin hỏi chút, nơi này họp sao?」

   Ánh mắt mọi người toàn bộ đều tập trung vào thân ảnh nhắn vừa mới xuất ở cửa, mái tóc của nàng có chút ẩm ướt, biết tự khi nào, bên ngoài xuất mưa phùn lấm tấm.

   có.」 Phượng Lãnh Điệp nhàng , phát ánh mắt của nam nhân phía sau biến đổi.

   「 Bên ngoài có mưa to, nếu tiểu ni tuyệt đối quấy rầy các vị thí chủ , chỉ cần góc nho để cho tiểu ni cư trú là được. Các ngài yên tâm, tiểu ni tuyệt đối nghe lén , bởi vì sư phụ có công đạo quá người xuất gia thể nghe loạn──」.

   「 Vào .」 Phi Ngọc lạnh lùng cắt ngang lời của nàng.

   Phượng Lãnh Điệp có chút kinh ngạc nhìn sắc mặt Phi Ngọc muốn từ trắng chuyển thành hồng, xem ra dâm độc sắp phát tác.

   Đây là lựa chọn của ngươi sao? nhìn chăm chú vào ánh mắt của Phi Ngọc, gì hỏi.

   Nhưng Phi Ngọc thèm quan tâm , chỉ là vẫn trừng mắt nhìn vào tiểu nữ nhân chuyển mắt.

   Phượng Lãnh Điệp đột nhiên vọt tới trước mặt , ngón tay trắng nõn nắm lấy cổ áo của , nghiến răng nghiến lợi :「 Nàng là tiểu ni xuất gia, ngươi phải muốn bắt nàng đến giải độc chứ?」

   trúng loại độc này, là làm nam nhân biến thành cầm thú hay ngu ngốc a? nhịn được hoài nghi.

   cần ngươi quản.」

   「 Ngươi là rất vô pháp vô thiên .」

   Phi Ngọc ngắm liếc mắt cái,「 mau, nếu thực vẫn còn muốn nhìn thấy ta.」

   Phượng Lãnh Điệp nhìn thấy ánh bình tĩnh trong đôi mắt đen sâu của Phi Ngọc sắp biến mất, bình thản xuất luống hào quang màu vàng nóng rực, đó là căn cứ chính xác minh chứng cho dục hỏa lửa cháy lan ra đồng cỏ.

   bất đắc dĩ thở dài, xoay người đối mặt những nữ nhân khác :「 Thôi, trở về !」

   「 Di? Các ngươi phải sao? cần để ý, ta quấy rầy đến các ngươi ......」 Na Lan đến nửa, liền nhìn thấy Phượng Lãnh Điệp quay đầu cấp cho nàng ánh mắt đồng tình.

   Kỳ quái? Tại sao lại nhìn nàng như vậy? Giống như trong chốc lát nữa nàng xảy ra chuyện gì vậy.

   Khi Na Lan nghĩ như vậy, phát ra trong góc tối của ngôi miếu đổ nát, vẫn còn người cũng rời .

   Chẳng lẽ phải cùng phe với các nàng ấy sao?

   Quên , vẫn là nên tò mò, sư phụ luôn nàng bảo bối luôn luôn tò mò, ngày bị tò mò của mình hại chết.

   Na Lan đem hành tý của mình trở thành gối đầu, sau đó nằm ở đám cỏ khô nàng mới trải làm giường rất nhanh liền chìm vào giấc mộng ngọt ngào……

   Nhưng khi nàng mới vừa tìm được Chu công vẫn còn chưa kịp chào hỏi, chợt nghe thấy tiếng thở dốc như dã thú, nhưng lại dùng thân thể cường tráng ngăn chận nàng, làm cho nàng thể động đậy.

   Nàng dám hô hấp, dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ sợ nếu gặp mãnh hổ, vừa động bị cắn đứt gáy.

   Nàng chậm rãi mở to mắt, ánh chớp lóe lên cắt ngang qua bầu trời, soi sáng bên trong gian phòng tối đen,

   Tuy rằng chỉ bất chợt lóe lên, nhưng cũng đủ để nàng xem ràng hết thảy.

   Đặt ở người nàng phải là dã thú, mà là người nam nhân!

   「 Đừng......」
   mailinh thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương thứ hai

   Edit: Quảng Hằng

   Beta:Lạc Lạc

   Ở trong ngôi miếu đổ nát u, bên ngoài tiếng sấm ù ù, tia chớp xẹt qua phía chân trời kia, nên có thể thấy rõ hình ảnh một nam nhân nằm người một nữ nhân, cuồng dã thân thể co rúm lại của người nữ tử.

   Bị ngăn chặn, quần áo người tiểu nữ nhân bị xé thành những nhỏ nằm rải rác thân thể , khuôn mặt nhắn trắng noãn hồng toàn bộ, phần da thịt trắng như tuyết của bởi vì nhuộm màu tình dục mà trở nên đỏ ửng, thoạt nhìn rất xinh đẹp.

   「 Đừng...... A......」

   Đau quá! Nàng cảm giác chính mình giống như búp bê vải bị người xé rách, toàn bộ thân mình đều bị người xé tan thành từng mảnh nhỏ, nhưng lại có cái gì đó cứng rắn vừa to lớn ra vào cuồng loạn trong cơ thể mình.

   「 Thả lỏng một chút.」Thanh trầm thấp của nam tử vang lên ở bên tai của nàng, giống như những ngọn lửa ấm áp nhất che kín toàn thân của nàng.

   「 Van cầu ngươi...... Đau quá...... Tha ta......」 Na Lan rốt cục dùng hết lực lượng, phát ra thống khổ cầu xin.

   Nhưng trả lời của nàng, đó là nhịp điệu cuồng dã chạy nước rút mạnh mẽ bên trong thân thể nàng, đồng thời nàng cảm thấy đóa hoa nhỏ nhắn ngực cũng bị người nào đó há mồm tham lam mút lấy.

   ......」

   Từ đến lớn đều cùng sư phụ sống nương tựa lẫn nhau, bên người chưa bao giờ từng có nam nhân nào, hơn nữa sư phụ cũng cho nàng, nữ nhân nên thể để cho nam nhân tùy tiện chạm vào. Nàng vốn ngoan ngoãn nên luôn luôn vâng lời sư phụ điểm này.

   nghĩ tới buổi tối hôm nay, nàng bất quá chỉ tiến vào trốn trận mưa, lại gặp được tình cảnh đáng sợ như vậy, nàng chẳng những bị phá thân, hơn nữa ác mộng này cư nhiên còn tiếp tục tiến hành, làm cho nàng cảm thấy thực mất mặt.

   biết là vì thân thể chưa từng hoan ái nên đau đớn, hay là bởi vì bị nhục nhã quá lớn đả kích, trong lúc nhất thời, nước mắt thương tâm cùng với tiếng nức nở làm cho nàng khóc rống lên.

   「 Ô ô...... Sư phụ...... Cứu ta......」

   Nàng giãy dụa được, bởi vì hai tay của nàng bị nam nhân dùng sức đặt ở hai bên sườn, hai chân của nàng bị nam nhân tách ra mạnh mẽ. Một lần một lần cuồng nhiệt cường hãn giữ lấy.

   Thân thể mới lần đầu hoan ái đau đớn cũng với sự giãy dụa ngừng làm nàng bất lực, làm nàng bất đắc dĩ khóc rấm rứt.

   Nàng chỉ có thể để mặc ra vào ở thân thể của chính mình, thân thể nhỏ nhắn bị lay động cao thấp đong đưa , lại chút năng lực phản kháng cũng có.

   ......」 Nước mắt trong suốt ngừng giống như những chuổi hạt châu bị cắt đứt tuôn rơi ngừng.

   Ác mộng kinh hoàng nay đến khi nào mới có thể chấm dứt? Na Lan nhắm chặt hai mắt, im lặng nghĩ.

   Khi nàng cảm giác được đối phương rời thân thể của mình, nàng vội vàng đẩy ra muốn chạy , vừa mới đứng dậy vừa động, hai chân trong lúc đó truyền đến đau nhức làm nàng cau mày, đau đến dám tiếp tục động đậy,「 A! Đau quá.」

   「 Đợi một lát, vẫn chưa xong.」

   Một cánh tay cường tráng mạnh mẽ vòng quanh thắt lưng mảnh khảnh của nàng, trước khi nàng kịp lên tiếng kháng nghị, dục vọng lớn của hắn từ phái sau lại đâm sâu vào bên trong cơ thể của nàng, tràn đầy , làm cho nàng hít ,một ngụm khí lạnh, nước mắt nhịn được lại tràn mi ra.

   ...... A...... Ngươi là tên ác ma......」 Na Lan bất đắc dĩ rơi lệ, bị bắt theo luật động đong đưa , thân thể dần dần trở nên hư nhuyễn vô lực, cuối cùng cả người quỳ rạp mặt đất.

   Phía sau nam nhân lại vẫn như cũ cường thế cầm lấy thắt lưng của nàng, cho nàng có thời điểm nào nghỉ ngơi, bởi vì dâm độc trong cơ thể nam nhân chưa phân giải hết, chỉ biết giống như dâm thú mất nhân tính, chỉ muốn tận tình phát tiết.

   Hai mắt của đỏ hồng, mặt đỏ ửng dị thượng, cả người đắm chìm bên trong khoái cảm hoan ái của nam nữ, muốn ngừng mà được, chẳng sợ người dưới thân đã thể chịu đựng nổi, đã thể khống chế thân thể của chính mình theo đuổi khoái hoạt khoái cảm.

   Muốn giải dâm độc này, ngay cả dâm nữ luôn luôn thân kinh bách chiến cũng nhất định có thể chịu đựng được , càng đừng là tiểu nữ nhân chưa từng nếm trải mùi đời, cho nên Na Lan lần này có thể là chịu đủ mọi đau khổ .

   「 A!」

   Khi nàng nghe được tiếng gầm nhẹ như dã thú của nam nhân, cảm giác được trận run run, sau đó một luồng lửa nóng nóng bỏng phóng sâu vào bên trong hoa tâm, sau đó còn cử động nữa.

   Xong rồi sao? xong sao? Na Lan hốt hoảng nghĩ. Vừa mới muốn di động thân mình, lại kinh ngạc phát vật gì đó vốn dĩ tưỡng đã biến mất bất ngờ sống lại mạnh mẽ, hơn nữa so với lúc trước càng sưng to hơn.

   thể nào? Lại đến nữa?

   Vừa nghĩ xong, nhịp điệu vào ra lại bắt đầu .

   「 Sư phụ...... Cứu ta......」Cái miệng của Na Lan ngừng phát ra tiếng kêu ai oán đáng thương thống khổ, vốn tưởng rằng thống khổ này cả đời đều thể giải trừ, nghĩ tới trong cơ thể thế nhưng lên loại cảm giác kỳ quái.
   AChumailinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :