1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tà Ngọc Thần Y - Nguyên Nhu

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit : Joranas Aroel

   Beta: Quảng Hằng

   Chương 2.2

   , nàng có cách nào đồng tình với những người bên ngoài đó, chỉ có thể tự họ tìm đường chết, muốn chết còn muốn kéo thêm người, là tâm địa xấu xa.

   Băng Nhược Húc cầm hòm thuốc đến bên giường, chút ôn nhu vén tóc của nang, Man Tiểu Tri đâu đến phải hít sâu vào, chỉ thoáng chốc đem vết thương của nàng xử lí tốt.

   “Cám ơn” Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, trải qua kinh hách đó, nàng hơi mệt, khóe mắt lên chút mệt mỏi, thấy áo của có dính máu, tưởng rằng bị máu của nàng dính phải nên thèm để ý nằm xuống nghỉ ngơi.

   “Lần sau đừng nên xen vào việc của người khác” Thanh trầm thấp của vang lên.

   Híp nửa mắt, Man Tiểu Tri kéo chăn, “Ta biết rồi.” Lần sau nếu có người tìm trả thù, nàng tham gia giúp vui, với bản lĩnh của , trả thù đều là ngu ngốc.

   Trong chốc lát, nàng nghe tiếng rời , cánh cửa nhàng khép lại, nằm giường, nàng vốn rất buồn ngủ nhưng trong đầu chợt lên hình ảnh khi nãy.

   Vết máu ở tay áo của , mới vừa rồi nàng nằm ở bên ngực của , vì sao bên kia cũng dính máu? có đụng vào miệng vết thương của nàng sao?

   Càng suy nghĩ, nàng càng tỉnh ngủ, đầu óc trở nên tỉnh táo, nàng châm rãi xuống giường, cảm thấy có điểm thích hợp.

   phải là tên hắc y nhân kia làm bị thương chứ?

   Càng nghĩ lòng càng bất an, nếu như vậy, phải là tại nàng gà mẹ hại bị thương?

   Như vậy được, phải tận mắt nhìn chút mới yên tâm. Man Tiểu Tri xốc chăn lên, mang hài tú hoa hướng phòng bên cạnh qua. Tiểu nhị của khách điếm thu thập cánh cửa bị hỏng, những hắc y nhân mặt đất cũng thấy, nàng cũng muốn hỏi nhiều.

   Cửa phòng mở nên Băng Nhược Húc đương nhiên nhìn thấy nàng, “Ngươi ngủ lại đến đây làm chi?” Cái nữ nhân này! Thân mình kém như vậy, lẽ biết rằng ban đêm nhất định phải nghỉ ngơi sao?

   “Ta đến xem ngươi a.” Có chút kiêng kị ngữ khí hung ác của , nhưng lương tâm nàng bất an, vẫn là vào phòng.

   “Xem ta?” nhại nàng.

   Gật gật đầu, Man Tiểu Tri đến bên cạnh , mới vừa rồi nhìn cảnh này sắc mặt tốt lắm, dù rằng bình thường mặt nàng cũng rất trắng.

   “Ngươi, ngươi, ngươi ngươi ngươi......” Nàng trừng mắt cứng lưỡi nhìn , cầm tay giơ lên . Cổ tay áo vốn trắng nõn giờ máu nhiễm đỏ.“Trời ơi!”

   Nàng nhàng xốc tay áo của lên, quả nhiên tên cánh tay có vết thương, miệng vết thương máu vẫn chảy từng giọt.

   “Ngươi bị thương như thế tại sao cũng lo a?” Nàng vừa vội vừa giận rống lên, hốc mắt khỏi đỏ lên, nhìn xung quanh, nhìn đến cái hòm thuốc vừa quăng vào góc, vội vàng lấy lại.“Vết thương này dùng thuốc nào?” Đều là nàng làm hại! Máu vẫn chảy, làm sao bây giờ?

   Nàng vội vàng lục tung hòm thuốc, Băng Nhược Húc nhìn chằm chằm vào nàng, giống như người bị thương phải là , chút biểu tình đều có.

   “Băng Nhược Húc, là thuốc nào!” Man Tiểu Tri tức giận hét lên, bộ dáng như thế càng làm nàng áy náy.

   Mặt chút thay đổi nhìn nàng lâu, cho đến khi khóe mắt nàng đẫm lệ mới thay đổi sắc mặt, chỉ vào hòm thuốc chai lục sắc.

   Man Tiểu Tri dùng chậu đồng trong phòng nhúng khăn ướt lau vết thương cho , rồi mở cái chai lục sắc cẩn thận rắc thuốc bột lên miệng vết thương, trong chốc lát máu ngừng chảy.

   Ánh nến chiếu rọi sắc mặt tái nhợt của nàng, cũng chiếu rọi ra lo lắng trong đáy mắt của nàng, con ngươi đen của Băng Nhược Húc lên tia nóng, phải vì vết thương.

   “Ngươi thực lo lắng?” hỏi.

   Đôi mắt ửng đỏ trừng chút,“Đương nhiên a, bị thương cũng bôi thuốc, ngươi rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Cho dù giận ta, cũng cần dùng thân mình của ngươi để dỗi a!” Trong đầu phát đau, cái đau này khác với cơn đau thường xuyên vì bệnh của nàng, làm nàng thực lo lắng.

   “Vì sao muốn lo lắng? Ngươi phải ta tàn nhẫn sao? người tàn nhẫn, ngươi lo lắng cái gì?”

   Đôi mắt đẹp của Man Tiểu Tri chậm rãi chống lại mắt phượng của , xem ra vẻ mặt băng lãnh nhưng ánh mắt vẫn cho thấy chút bất mãn. Người này…. Có ngây thơ như vậy sao? Bởi vì nàng tàn nhẫn, liền dỗi thèm bôi thuốc, mặc kệ tay bị thương?

   “Hừ!” Băng Nhược Húc quay mặt , thèm nhìn nàng.

   Nhẫn nại thở dài, nàng quên rằng người trước mắt này giống như tiểu hài tử, vì câu của nàng, tuyệt đối có thể cùng nàng giận dỗi.

   “Này...... Là loại người nào? Vì sao muốn giết ngươi?” Nhịn được đáy lòng nghi vấn, nàng mở miệng hỏi.

   liên quan đến ngươi.” Băng Nhược Húc chính là muốn thấy nàng.

   Khẽ cắn môi. Quên ! Nhất định là người này làm người quá thất bại, mới có thể bị đuổi giết! Nàng mới lạ gì. Man Tiểu Tri lấy trong hòm thuốc ra miếng vải sạch , cẩn thận vì băng bó .

   “Thực xin lỗi, ngươi nghỉ ngơi sớm chút .” Vết thương này nhất định rất đau.

   “Hừ!”

   Man Tiểu Tri bĩu môi. Cho chút nhượng bộ liền coi thường nàng, nàng cũng , hừ! Hừ hừ hừ hừ hừ! Dưới đáy lòng hừ đủ, mới đứng dậy trở về trong phòng.

   Khóe mắt nhìn bóng dáng nàng rời , Băng Nhược Húc vỗ về cánh tay bị thương, khóe miệng có chút giống như giơ lên cười, đáy mắt cũng lóe ra ý cười, vì nàng hờn giận tâm tình tại tốt hơn nhiều.

   Mặc kệ trong cảm nhận của Man Tiểu Tri suy nghĩ như thế nào về Y Lư nơi này nhưng tuyệt đối giống như cái nàng chứng kiến.

   Ban đầu nàng vừa nghe Y Lư, liền cảm thấy là kiến ở trong núi, đầu cỏ tranh ốc, hoặc tốt chút là nhà gỗ, nhưng mà cảnh sắc trước mắt hoàn toàn đánh vỡ ý nghĩ của nàng.

   cơ bản nàng tưởng tượng cũng sai, lúc trước Băng Nhược Húc ở Y Lư đúng cái nhà cỏ, chính là trong núi có hổ, hầu tử liền xưng đại vương*, từ khi sư phụ thấy núi nhàm chán bèn xuống núi dạo chơi, lập tức ra tay thay đổi chỗ ở của mình. (*Gần giống câu: Vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm.)

   Căn nhà cỏ hoàn toàn bị phá hủy, thay vào đó là căn nhà to với những rường cột to lớn chạm trổ tinh xảo lịch tao nhã, tòa lại tòa trang viện vô cùng xinh đẹp, nghe tòa sơn trang Y Lư này có người dám phản đối, cải thiện chổ ăn chổ ở.Băng Nhược Húc đương nhiên hoàn toàn phát huy bản tính lười cao ngạo cố chấp của , mời đám lớn hạ vào trang hầu hạ nhân đại gia như , dù sao chỉ cần tùy tiện xem bệnh cho bất kì phú thương nào liền cũng đủ nuôi đám hạ nhân này mười năm.

   Mặc tơ lụa, ăn sơn trân hải vị, ở tráng lệ, là rất hưởng thụ a.

   Trải qua gần tháng lộ trình, nàng rốt cục cũng tới nơi của Băng Nhược Húc, nàng vẫn tưởng thấy thái sơn, kết quả phải, là Thái sơn đối diện ngọn núi , dưới hai ngọn núi vừa vặn cách 1 cái Thái Thành nhìn nhau.

   Trong cảm nhận của nàng nhà gỗ biến thành tòa sơn trang, ở giữa sườn núi, ước chừng chiếm nửa ngọn núi, cửa lớn trao tấm biểng—Y Lư sơn trang.

   Man Tiểu Tri có chút biết gì. Vì sao Y Lư lại thêm hai chữ sơn trang? Cũng chẳng cảm nhận được cái gì.

   Nàng biết, Băng Nhược Húc tuy rằng từ đầu tới cuối đem Y Lư đổi thành bộ dáng mong muốn nhưng sợ lão nhân về mắng , đành phải ý tứ ý tứ đem Y Lư viết tại cửa lớn.

   Xe ngựa đường tiến vào sơn trang ở giữa sườn núi, sơn trang thập phần hùng vĩ, vài chỗ là từ tảng đá mà xây thành. Bọn họ dừng trước hai hàng người đứng, tất cả đều là nô bộc của sơn trang.

   Nhìn Man Tiểu Tri há hốc mồm đứng trước mặt, mọi người đều giấu tò mò đánh giá nương mà chủ tử mang về.

   “Chủ tử, đường vất vả.” gã trung niên nam tử chủ động tiến lên xoay người xong, thái độ thập phần cung kính.

   “Vị này là tổng quản Y Lư , về sau có việc liền phân phó .” Băng Nhược Húc đơn giản giới thiệu cho nàng.

   Man Tiểu Tri tà nhìn . Người này như thế nào như vậy, cũng cùng nàng như thế nào xưng hô với người ta, chẳng lẽ nàng là kêu tổng quản? Hình như là tôn trọng người a.

   Về tới chỗ của , thái độ càng kiêu ngạo, càng đáng ghét!

   “Nhìn cái gì?” Băng Nhược Húc nhéo mũi nàng, nhìn ánh mắt của nàng phải thực vừa lòng.

   Nàng quay tránh tay , đối với tổng quản mỉm cười,“Ta gọi là Man Tiểu Tri, tổng quản bảo ta Tiểu Tri tốt rồi.” Nàng thân thiết .

   Tổng quản nhìn về phía chủ tử, xem chủ tử cười nhìn nữ nhân dám bắt lấy tay hăn, nhưng đôi mắt cũng là lạnh như băng, trong lòng căng thẳng, vội vàng cúi đầu,“Tiểu thư đừng chiết sát lão nô.”

   Man Tiểu Tri nháy mắt mấy cái, quay đầu, tiếu mâu trừng trừng,“Ngươi......” Mới muốn mở miệng cái gì đó mà thôi, Băng Nhược Húc vươn ngón tay đặt ở môi nàng.

   “Tiểu bất điểm, ngươi nên nghỉ ngơi.” Khoát tay, dẫn đầu vào trong phòng.

   Tổng quản lập tức liếc mắt, mấy người rất nhanh đuổi kịp chủ tử, vài cái nha hoàn xoay người phía sau Man Tiểu Tri,“Tiểu thư, lão nô mang ngài đến Hệ Vân Các nghỉ ngơi.”

   Xem thái độ cùng vẻ mặt của chủ tử đối với nương này cũng giống trước kia, đem tiểu thư an bài ở bên cạnh chổ của chủ tử trú Phi Vân Các bên cạnh Tiểu Lầu Các, hẳn là có vẻ thỏa đáng.

   Đợi trong chốc lát, tổng quản chỉ nhìn thấy thân ảnh chủ tử càng chạy càng xa, cảm thấy được an bài đúng rồi, nếu là chủ tử thích, khẳng định cái gì đó.

   Khẽ thở dài, Man Tiểu Tri cảm giác ra những người này hình như rất sợ Băng Nhược Húc, làm khó xử người khác, đành phải đuổi kịp bọn họ.

   Ai...... Cái này là lên thuyền giặc, còn muốn chạy cũng thể chạy rồi. Lắc đầu, nàng bắt đầu vì tương lai của mình mà lo lắng.

   Update: Thôi tại ta chỉ đặt pass truyện Long Vương thôi, vì đây là truyện dài đầu tiên của ta, ta cũng thik nhiều nhưng ta rất buồn. Tạm thời chỉ setpasss Long Vương nếu vẫn còn buồn ta đành phải setpass hết chỉ share cho ai từng ủng hộ ta vậy.
   TsukushiNguyen thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Saby & Quảng Hằng

   Chương 3.1   Cho dù tỷ tỷ gả cho tỷ phu có nhiều tiền, nàng cũng chưa bao giờ được hưởng thụ cảm giác hầu hạ như thế. Vẫn còn ở giường, trà dâng đến tay, cơm đến tận miệng, người mặc toàn tơ lụa thượng hạng, so với khi còn ở Thành Đô hưởng thụ tốt hơn rất nhiều

   là nàng chữa bệnh, nhưng là chỉ có ngày chiếu ba bữa uống thuốc mà thôi, chẳng qua thuốc mỗi lần uống càng ngày càng khó nuốt hơn, hương vị cũng ngày càng khó chịu hơn, ngoài chuyên đó ra, còn lại sinh hoạt của nàng quả thực chính là đại tiểu thư.

   Vốn dĩ nàng còn tưởng rằng khi tới nơi này chịu khổ, chịu khổ đâu! nghĩ tới Băng Nhược Húc ra vô cùng tốt với nàng, giống như từ lần trước khi nàng đến nhà do quá sợ hãi, thái độ đối với nàng còn có chút thay đổi, lúc trước vẫn luôn cho nàng biết tay, kết quả cũng có gì.

   Nhưng mà từ sau khi vào nơi này, nàng đều gặp qua Băng Nhược Húc, trong lòng cảm giác có điểm...... chung là cảm giác rất lạ, cư nhiên cảm thấy thực quen, có thể là lúc trước đường hai người mỗi ngày đều ở cùng chỗ.

   Nhàn rỗi có việc gì, nàng đến tìm tổng quản xin ít vải, định làm vài bộ quần áo để giết thời gian, lúc trước sinh bệnh nàng cơ hồ thể làm chuyện gì, chuyện duy nhất nàng có thể làm được chính là cầm lấy kim may vá thêu thùa mà thôi, cũng vì như thế, nên nàng mới có tay nghề thêu thùa khéo léo.

   Nhiều năm bị ốm đau tra tấn, Man Tiểu Tri biết cách che dấu hỉ nộ ái ố chính mình, nhưng tại có lẽ là bị Băng Nhược Húc bốc đồng ảnh hưởng, hơn nữa ngày quá thoải mái tự do, cần lúc nào cũng lo lắng người thân thấy nàng nước mắt rơi như mưa, nhờ thế mà áp lực trong lòng nàng cũng giảm bớt nhiều.

   Nàng vốn là nương thích cười và hoạt bát, chỉ là đều dấu , nay thoát khỏi tảng đá đè nặng trong lòng ngực bấy lâu nay, cá tính nguyên bản cua nàng dần dần được bộc lộ ra.

   Còn biết nên may quần áo cho ai, cho nên nàng đành phải chia sấp vải, định thêu thành khăn tay, mặt vải trắng nõn nàng

   thêu cũng phải là hoa cùng với bướm, mà là dùng chỉ tím thêu ra gậy trúc, cảm giác thập phần thanh nhã, nhưng thêu đến nửa nàng ngừng tay.

   Khăn tay này nếu làm tặng cho nương gia, dường như được hợp lắm, mình sao lại thêu những thứ như thế này? Nàng trong đầu buồn bực, chẳng lẽ thêu để dành tặng tổng quản? Ông ấy dám lấy sao?

   Mô, cửa phòng đóng chặt đột nhiên bị người ta đẩy ra, mới vừa rồi trong đầu nàng chỉ là hình bóng mơ hồ thoáng qua, tại xuất ở trước mắt, còn dẫn theo đám người tiến vào.

   Băng Nhược Húc ngồi vào đối diện nàng, nhìn nàng,“Tiểu bất điểm, lâu như vậy gặp được ta, có phải hay nhớ ta a?”

   Bận việc mấy ngày, cuối cùng có rảnh đến thu phục tiểu bất điểm bị bệnh.

   Man Tiểu Tri liếc trắng mắt,“ có.” để ý tới đáy lòng kia khi nhìn đến cảm thấy vui sướng là ý tứ gì.

   Nhún nhún vai, Băng Nhược Húc phải thực để ý câu trả lời của nàng, nhìn gia nhân đem nước đổ vào bồn gỗ xong, sau đó lại đem lọ lại lọ thuốc màu xanh đổ vào bồn tắm.

   Theo ánh mắt nhìn qua, mũi nàng ngửi được hương vị quái dị của thùng nước màu xanh này, mày nàng chậm rãi nhăn lại.

   “Cái kia...... phải là để cho ta tắm chứ?” Tục ngữ bệnh lâu thành lương y, những lời này khi áp dụng người nàng cũng có thể chính xác. Tắm nước thuốc, nàng tắm qua rất nhiều lần, nhưng nước thuốc hôi đến như vậy, vẫn là lần đầu tiên gặp phải.

   “Đúng.” Chờ thuốc hào tan vào trong nước, nô bộc nhìn hai người thi lễ lui ra phía sau, Băng Nhược Húc mới đến bên cạnh thúng gỗ.

   “Tiểu bất điểm, cởi quần áo ra.”

   “Cái gì?” Theo bản năng nắm chặt áo chính mình, nàng có điểm há hốc mồm.

   “Cởi quần áo.” cười lặp lại.

   Nàng đứng lên thối lui vài bước, “ được, cho dù muốn ta tắm nước thuốc, huynh cũng nên ra ngoài chứ?”

   “Cởi quần áo ra --” Mắt phượng hẹp dài nhíu lại, cuối kéo dài nguy hiểm.

   Man Tiểu Tri dùng sức lắc đầu,“Huynh ra ngoài.” Người này lẽ muốn nhìn nàng tắm sao? Nhìn biểu tình của , cùng với tính cách của , phi thường có thể!

   “Ta ra ngoài làm sao thấy được bệnh của ngươi, cởi quần áo nhanh chút!” Băng Nhược Húc tới gần nàng vài bước, xác thực ý định bất lương, chính là muốn đậu đậu nàng.

   “Huynh gạt người, tắm nước thuốc có thể nhìn cái gì? Huynh ra ngoài!” Nàng lui vài bước, cảnh giác vòng quanh cái bàn.

   thiếu chút nữa cười ra, ung dung nhìn nàng, giống như con mèo vờn đuổi chuột, theo nàng quanh bàn vài vòng, nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc của nàng liền cảm thấy thú vị, có ya xấu muốn tận mắt muốn nhìn chút bộ dáng nàng thét chói tai.

   Suy nghĩ liền làm, Băng Nhược Húc giơ tay bắt được người còn muốn chạy, đem nàng giơ lên giữa trung, tay khách khí tháo đai lưng của nàng.

   Man Tiểu Tri sợ hãi,“A -- buông! Buông --”

   nhàng hai chân đá tới đá lui, hai cánh tay mảnh khảnh liều mạng vung lên, thở dốc thôi, ngực nàng lại lan tràn đau đớn quen thuộc, làm cho giãy dụa của nàng càng thấy vô lực.

   “Buông......” Chứng khí hư vô lực, thể lực bằng người khác kết cục là giơ hai tay lên đầu hàng, chỉ có thể mở to hai mắt, tức giận trừng nhìn mắt , khuôn mặt nhắn hé ra hơi hơi trắng bệch.

   “Vào đó .” Băng Nhược Húc buông tay.

   Phanh! Bọt nước màu xanh văng lên, bắn tung tóe đầy đất ướt đẫm.

   “Khụ khụ!” hề báo động trước bị bỏ lại, nước thuốc tràn vào trong mũi và miệng của Man Tiểu Tri, chu cái miệng , phun ra nước chua sót đầy miệng.

   cười thể ngừng được. Đùa rất vui, tiểu bất điểm này thú vị!“Ha ha ha......” Nhịn được giơ tay nắm bắt hai gò má của nàng.

   Man Tiểu Tri tự nhận đánh lại , đành phải há mồm cắn ngón tay của đặt cạnh bồn gỗ, dùng sức cắn, cố gắng cắn, miệng cắn có chút mùi máu tươi toát ra, đôi mắt vẫn là tức giận trừng mắt nhìn .

   Băng Nhược Húc để mặc nàng cắn, đôi mắt phượng mang theo ý cười như cũ, cũng để ý đến ngón tay của mình rướm máu, ,“Tiểu bất điểm, ngươi là có hứng thú a.” Mấy năm nay du ngoạn giang hồ, rất khó có thể nhìn thấy được người như vậy, muốn mỗi ngày nhìn đến nàng a......

   Mặt nàng đen nửa, nhả miệng ra. rốt cuộc có phải có bệnh hay a? Bị cắn còn cười đến vui vẻ như vậy? để ý tới , ngoan ngoãn ở trong bồn gỗ chuyên tâm ngâm nước thuốc. Dù sao bị bỏ vào đây, cũng giãy dụa hay phản kháng được, nhưng mà….

   Cúi đầu nhìn y phục màu trắng người chính mình, dần dần chuyển sang màu xanh, xem ra bộ quần áo này bị hủy rồi.

   “......” Cũng biết tại sao, thân mình mềm nhũn có sức lực.

   Chậm rãi đưa ngón tay vào miệng mút sạch , đầu lưỡi lướt qua môi, Băng Nhược Húc mỉm cười. Đem biểu tình bất đắc dĩ của nàng thu vào đáy mắt, trong đầu có chút nhớ nhung dần dần thành hình, ha ha!

   tươi cười tà mị, làm cho Man Tiểu Tri nhìn nhịn được lạnh run, rùng mình cái,“Huynh cần cười.” Thực hiểu cá tính quái dị của từ đâu mà có? ràng người nhà của tỷ phu đều bình thường, tại sao lại có quái thai như ?

   “Tiểu bất điểm, ngươi có biết muốn ta chữa bệnh bình thường đều phải có rất nhiều điều kiện ?” Nếu đem nàng cột vào bên người, mỗi ngày làm chính mình vui vẻ, vui nha.

   Man Tiểu Tri đồng ý, Ta nhớ lầm , huynh từ lúc hơn tháng trước, đáp ứng tỷ của ta chữa khỏi ta, hơn nữa huynh thua.” Cảnh giác nhìn về phía , có việc gì lại tự dưng đề cập đến việc này. Nhất định có chuyện gì tốt đâu.

   Nhắc tới tỷ tỷ nàng, nụ cười mặt Băng Nhược Húc bỗng chốc đóng thành băng sương lạnh lẽo,“Ngươi thực cho ta biết nàng ta động tay chân vào đó sao?”

   Hừ, lần trước bị qua mặt như thế, nếu phải muốn làm cho Ngũ ca trở mặt, cũng ôm nỗi ấm ức như thế này.

   Vốn dĩ cùng tỷ tỷ của Man Tiểu Tri -- Man Tiểu Nhu chơi ván bài rất đơn giản, chỉ cần nàng trong đêm có thể lây ra ba vạn lượng. Nhưng dựa vào gia cảnh Man gia vốn khó khăn. chắc chắn nàng thể kiếm đâu ra số tiền này.

   Kết quả Man Tiểu Nhu chơi xấu sau lưng , chính là nàng cùng trượng phu chơi xúc xắc ván, tiền đặt cược nhiều ít đúng là ba vạn lượng, cũng phải ngu ngốc, ban đầu nghĩ đến nàng động thủ ở trong xúc xắc, nghĩ tới đem xúc xắc đánh vỡ thành hai nửa cũng có gì lạ, nghĩ nàng dựa vào may rủi để kiếm vận may.

   Xúc xắc kia bị đánh vỡ, hạ nhân bên ngoài lại cầm viên tiến vào, nhất thời chú ý, khiến cho Man Tiểu Nhu qua mặt !

   Băng Nhược Húc dưới đáy lòng hừ lạnh. Nếu sợ cùng Ngũ ca và toàn gia nháo động phen, cũng im lặng chịu thiệt thòi như thế, từ lúc đánh cuộc xong, bước ra khỏi được vài bước, biết bị lừa, món nợ này, ghi tạc trong lòng, nếu có cơ hội gặp lại phụ nữ Man Tiểu Nhu kia, buông tha cho nàng ta đâu.

   Chỉ biết, Man Tiểu Tri bĩu môi, đem thân mình vùi vào mặt nước, nước thuốc màu xanh này, tuy rằng hương vị có chút quái dị, nhưng là biết có phải dược tính phát huy hay , cảm thấy toàn bộ thân mình đều nhàng đứng lên, ngực ban nãy có chút cảm giác đau nhói, cũng biến mất. Hoàn toàn chút sức lực nào.

   “Huynh chuyện này làm gì?”

   Nhìn nàng cái, Băng Nhược Húc tựa người vào bên thùng gỗ, cánh tay chống lên thành thùng chồm người tới. “ Nếu đáp ứng Ngũ ca, ta chữa khỏi cho ngươi, nhưng Y Lư thu người rảnh rỗi.” nghĩ ra được ý kiến hay.

   “Huynh .” Chỉ biết là có chuyện tốt.

   Thực vừa lòng phản ứng của nàng, giơ tay khoát khoát nước thuốc màu xanh trong thùng, vẻ mặt lười biếng :“Như vậy , vì thấy ngươi dù sao cũng là thân thích, nên để ngươi làm tỳ nữ bên cạnh ta.”

   Ngũ quan thanh tú của Man Tiểu Tri nhất thời mặt nhăn thành khối,

   “Có thể đổi sang làm chuyện khác ?” Muốn nàng hầu hạ ? Chỉ sợ mình phải bệnh chết, mà là ràng bị chọc tức chết.

   Băng Nhược Húc biến sắc, lạnh lùng trừng mắt nhìn nàng,“ thể!” Hừ tiếng, đứng dậy từ trong lòng lấy ra viên viên thuốc,“Há mồm.” Tiểu bất điểm chết tiệt này, bao nhiêu người muốn cũng chưa cơ hội, để cho nàng theo bên người hầu hạ là phúc mấy kiếp của nàng, còn làm bộ làm tịch!

   Hoàn toàn thể hiểu nổi nhìn ,“Tại sao?” Thái độ tuyệt cung kính hỏi.

   Tiểu bất điểm này đem đặt đáy vào mắt! nắm mặt của nàng, đem viên thuốc nhét vào miệng nàng.

   “Nuốt vào! cho phép nhổ ra.” là ngốc nghếch vô cùng mà, từ ăn qua rất nhiều loại dược liệu kì lạ, máu chảy người có thể là kì dược nhưng cũng là kì độc, cho nàng uống viên thuốc kia vào, đến khắc nàng chắc chắn thất khổng* đổ máu mà chết.(Thất khổng: Hai mắt, hai tai, hai mũi và miệng.)

   Hai mắt hàm chứa nước mắt, Man Tiểu Tri bị bóp miệng, đành phải phẫn hận nuốt vào, quả nhiên, lại là viên thuốc đắng đến mức nàng muốn ói ra, Đây là thuốc gì?” Chẳng những vừa đắng vừa khó uống, còn có cỗ mùi, ân......

   “Nhớ ngày mai bắt đầu hầu hạ ta.” Băng Nhược Húc trả lời vấn đề của nàng, xong điều muốn , xoay người rời .

   Trước khi nhìn thấy khăn tay Man Tiểu Tri đặt lên bàn,“Rất khác biệt đây.” Phía thêu nhành trúc màu tím cũng tệ lắm.

   “Đưa ta! Cái kia là ta muốn tặng cho......” Lời nghẹn ở trong cổ họng, muốn đưa ai nàng cũng biết.

   “Cho ta, ta nhận.” Băng Nhược Húc giúp nàng đem lời cuối cùng hoàn thành nốt, cười tủm tỉm đưa khăn tay của nàng nhét vào trong lòng.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Saby & Quảng Hằng

   Chương 3.2

   Này dã man! Cũng biết là lời của làm cho người ta tức giận, hay là bởi vì nhìn thấy nhận lấy khăn tay mà đáy lòng vui vẻ, hai gò má nàng đỏ lên.

   “Ta lại chưa đưa cho huynh nha.” Nàng nho giọng xong, dám ngước mắt lên nhìn thẳng vào .

   Băng Nhược Húc mới để ý tới nàng cái gì, thấy thích mắt lấy thôi, “Ta tự lấy, ngày mai nhớ đến Phi Vân Các đến hầu hạ ta ăn sáng.” Khoát tay, đẩy ra cánh cửa tự ra ngoài.

   Trừng mắt nhìn bóng dáng rời , Man Tiểu Tri tức giận đến răng lại ngứa. Sớm biết như thế mới vừa rồi nên cắn thêm mấy cái nữa, hừ!

   Nàng cố ý xem tia vui sướng trong ngực mình vì nhận lấy khăn tay, tức giận nhìn cánh cửa đóng chặt, chính là khóe miệng...... tự chủ được chút ý cười thẹn thùng.

   Bắt đầu từ ngày hôm sau, Man Tiểu Tri trở thành nô tỳ bên người Băng Nhược Húc, chuyên hầu hạ mình .

   là nô tỳ, kỳ cũng phải làm chuyện gì, thức ăn sáng cần phải nấu, nàng chỉ cần phụ trách đem thức ăn nữ đầu bếp nấu mang đến phòng cho , sau đó đứng ở bên nhìn ăn là tốt rồi.

   Man Tiểu Tri nhìn ăn cái gì, càng xem mặt mày nhăn càng chặt. Sáng sớm có mười món thức ăn và món cháo thanh đạm, thanh cháo này còn được hai hớp, mà thức ăn bàn, mỗi món chỉ gắp miếng lại hạ chiếc đũa, sau đó đại gia kéo lấy cái khăn trắng miệng,“Tất cả lui xuống .”

   “Đợi chút, những thức ăn này, tất cả huynh đều thích ăn?” Tại sao lại có người kén ăn đến như vậy? Như vậy lãng phí đồ ăn, cũng sợ trời trách phạt sao?

   Băng Nhược Húc liếc mắt nhìn nàng, biểu tình mặt quá mức ràng, đối hành động thực cho là đúng,“ phải thích.” nhún nhún vai.

   “Thế tại sao mỗi món huynh đều chỉ ăn miếng? Đây chính là người ta nấu nướng cực khổ lắm!” Nàng thực vì đầu bếp nữ cảm thấy đáng giá.

   “Ngươi đói bụng ngươi cứ ăn?” Mặc kệ tâm tính nàng lảm nhảm nhàm chán, bỏ lại khăn lau miệng, đứng dậy đến phía sau bình phong thay quần áo.

   Cái gì đói bụng nàng ăn? Cái này phải trọng điểm? Man Tiểu Tri theo phía sau , nhìn thấy áo khoác treo bức bình phong, theo bản năng mang đến mà tay run run, mở ra chờ Băng Nhược Húc đến mặc.

   “Huynh chỉ ăn chút như vậy đủ sao?” Cho dù nàng bệnh nghiêm trọng như thế nào, cũng giống như vậy, thân thể chịu được sao?

   Băng Nhược Húc thực tự nhiên mặc vào áo khoác nàng mở ra sẳn.”Ừm.” Động tác này của nàng làm thực thành thục, là vì người nam nhân nào làm qua như vậy?

   Mắt phượng xinh đẹp nhíu lại, bởi vì ý tưởng trong đầu mà cảm thấy tức giận, bắt lấy tay nàng.

   “Ngươi thực có thói quen giúp nam nhân mặc quần áo?” Ngữ khí mềm mà nguy hiểm.

   “n...... Đúng vậy.” Man Tiểu Tri cúi đầu , mới trước đây trong nhà hoàn cảnh rất kém cỏi, cha cùng nương thường xuyên vội vàng lo việc buôn bán kiếm tiền, tỷ tỷ cũng ra bên ngoài giúp đỡ, mà nàng sinh bệnh đành phải hỗ trợ chăm sóc Tiểu Bác, khi đó Tiểu Bác mặc quần áo đều là nàng giúp .

   “Là ai?” Trong đôi mắt đen có ngọn cuồng phong dần dần dâng lên, tay kia nắm chặt thành quyền, giờ khắc này, có dục vọng muốn giết người.

   Man Tiểu Tri hoàn toàn phát biến hóa lạ lùng của , đôi tay còn giúp sửa sửa cổ áo, chờ hết thảy đều làm tốt mới ngước mắt lên nhìn về phía , đối với sắc mặt trầm của cảm thấy nghi hoặc,“Huynh làm sao vậy?” Nàng đắc tội chứ?

   “Ta hỏi ngươi là ai?” Băng Nhược Húc sắc mặt càng nhìn càng đáng sợ.

   “Cái gì là ai?” Người này thói quen thực kém! Nàng nhìn sàn nhà bên kia, đem áo khoác quăng bừa bãi, bước đến nhặt lên.

   “Ta hỏi ngươi giúp ai mặc qua quần áo?” quả thực hét to để hỏi,

   “Đệ đệ a! Huynh phải cũng gặp qua ?” Man Tiểu Tri ôm lỗ tai, trừng mắt liếc mắt cái, thực thể hiểu nổi lại phát điên cái gì a?

   Đáp án này làm cho Băng Nhược Húc giận dữ chợt sửng sốt, đôi mắt chớp chớp, nhìn tiểu nữ nhân ở trước mắt bận rộn tới lui, vốn dĩ nổi lên cuồng bạo, nháy mắt bị lời của nàng làm tan biến thấy bóng dáng, tại biết nên tức giận hay nên cười.

   Man Tiểu Tri ở trong phòng đánh giá chung quanh, càng nhìn đôi mi thanh tú cau lại càng chặt, tại sao Băng Nhược Húc bề ngoài thoạt nhìn sạch , trong phòng lại loạn xạ như thế?

   Mới vừa rồi khi nàng đem đồ ăn sáng tiến vào, liền đứng ở bên nhìn làm đại gia đùa giỡn, tại mới cẩn thận nhìn tình hình trong phòng, phòng, mỗi bước đều thấy áo khoác vung vãi, vài bức tranh nằm rải rác mặt đất, còn có ít dược thảo, cũng là đông nằm mảng, tây nằm mớ.

   “Ta hỏi ngươi là nam nhân, ngươi theo ta là đệ ngươi?” Băng Nhược Húc có điểm buồn bực. Nếu phải tại nàng ràng, làm sao có thể hiểu lầm!

   Quay đầu liếc trắng mắt,“Huynh vừa phải hỏi ta có thói quen giúp nam nhân mặc quần áo sao? Tiểu Bác mười lăm tuổi, đương nhiên được cho nam nhân a!”

   Nàng thấy đương nhiên, nhưng là......

   Băng Nhược Húc sắc mặt lại nghiêm trọng, bày ra sắc mặt u ám lạnh lẽo, trong lòng chính là bực mình. “ lớn như vậy, ngươi còn giúp mặc quần áo?” Nam nữ thụ thụ bất thân, tiểu bất điểm ngu ngốc này là bệnh lâu biết sao?

   Đông thu tây nhặt Man Tiểu Tri kiên nhẫn dừng lại cước bộ, bình tĩnh nhìn ,“Huynh là ngu ngốc sao? Tiểu Bác lớn như vậy, ta làm sao có thể giúp mặc quần áo?” Khắp phòng bừa bộn như vậy dọn dẹp mãi xong, vẫn đứng đó đùa mãi.

   “Nhưng là ngươi --” Băng Nhược Húc còn muốn cái gì đó, nàng giành trước bước cắt ngang lời của .

   “Nhưng cái gì? Trước đây Tiểu Bác đều là ta chăm sóc, ta đương nhiên thường giúp mặc quần áo a!”

   ra là ý tứ này. gật gật đầu, bất mãn ở đáy lòng cuối cùng tản ra chút,“Ngươi làm gì?” Vậy là tốt rồi, còn tưởng rằng nàng đến bây giờ còn giúp Man Tiểu Bác mặc quần áo.

   “Giúp huynh thu dọn phòng, có người giúp huynh sao?” Man Tiểu Tri cảm thấy kỳ quái. Sơn trang này có nhiều gia nhân đến thế, tại sao có người giúp chủ tử sửa sang lại phòng?

   Bĩu môi,“Ta thích.” Phòng luôn luôn chỉ có mình ra vào.

   Quái nhân...... để ý tới , Man Tiểu Tri nhịn được bắt đầu động thủ dọn dẹp rác trong phòng , chỉ cần nàng cảm thấy thứ cần thiết gì đó, toàn bộ thu dọn sang bên chuẩn bị vứt bỏ.

   “Đừng dọn nữa, thôi.” Băng Nhược Húc nhìn xem sắc trời, vẻ mặt phiền chán.

   đâu?” Nàng dừng tay, thở hào hển, tuy rằng bệnh của nàng giống như khống chế được, hơn nữa qua vài ngày sống thoải mái, thân thể so với lúc trước tốt hơn rất nhiều, nhưng vẫn là thể quá mức mệt nhọc.

   “Cho ngươi nhìn xem thế gian này có bao nhiêu tốt đẹp.” Băng Nhược Húc cười, kéo tay nàng liền ra ngoài.

   Man Tiểu Tri lăng lăng để cho kéo , trong lòng buồn bực. Thế gian có bao nhiêu tốt đẹp? Nghi hoặc theo dõi phía sau lưng , phải nàng muốn gì, mà là người này bản tính vừa quái dị lại vừa hung ác, những lời vừa mới , mười phần có chín cũng là mát .

   Cửa lớn của sơn trang, sáng sớm có rất nhiều người đến xếp hàng, người đầu tiên là tiểu nương giúp đỡ ông lão, mặt tiểu nương hé ra vui mừng tươi cười.

   “Ngoại công, ông nhẫn nại chút nữa, chờ cửa mở, chúng ta có thể cầu thần y chữa khỏi bệnh của ông.” Tiểu nương đối với ông lão bên cạnh giọng .

   Lão nhân gật gật đầu,“n.”

   Đứng ở phía sau tiểu nương là vài người dáng vẻ khổ sở như nàng hôm trước, đoàn người đều giống nhau, trắng đêm xếp hàng ở trước cửa sơn trang, vì cầu thần y chữa bệnh.

   Cách đó xa cây đại thụ, Man Tiểu Tri bị người ta ôm lấy bay lên đó, quen lắm cứ nhích tới nhích lui.

   “Ngươi sợ ngã xuống sao, cứ tiếp tục động đậy mãi cũng sao, có cần ta giúp ngươi phen ?” Người ôm trong lòng cứ xoay tới xoay lui, xoay đến mức khuôn mặt tuấn của Băng Nhược Húc nhăn nhó lại, lạnh buốt ở nàng bên tai .

   “......” Man Tiểu Tri thực thức thời lập tức đình chỉ động tác, bên dưới thắt lưng của nàng, xuyên thấu qua lớp quần áo, truyền đến nhiệt độ cơ thể cứng nóng của , nóng đến mức hai gò má của nàng cũng nhiễm đỏ ửng.

   “Đây là có chuyện gì?” Nàng chỉa chỉa vào những người ở cửa, cẩn thận quên chuyện vừa rồi, có đám nhân mã, nhìn qua như là tìm đến chữa bệnh.

   Băng Nhược Húc lơ đãng thoáng nhìn nét đỏ ửng mặt nàng, tự giác cười, rồi sau đó nhướng mi, vỗ về vai nàng, ,“Lão nhân có việc gì, tìm chuyện phiền toái cho ta bận rộn.” Tại sao nhìn gần tiểu bất điểm, cư nhiên cảm thấy mặt nàng hồng bộ dáng rất đáng ?

   “Lão nhân?”

   “Lúc trước lão nhân đem ta bắt tới nơi này.” giải thích cho nàng.

   Man Tiểu Tri bừng tỉnh đại ngộ gật đầu,“Nha, sư phụ ngươi a!” Sư phụ gọi sư phụ, kêu lão nhân, lễ phép.

   Băng Nhược Húc ánh mắt từ mặt nàng dời , phóng tới đám người cách đó xa,“Ta xem bệnh thực tùy vào hứng thú, lão nhân sợ ta nhàm chán, tháng trước hạ quy định, chỉ cần người nào cầm lệnh bài của lão đến đây xin chữa bệnh, ta cũng có thể cự tuyệt.” Hừ, lão nhân ngay cả già cũng an phận, dám tìm phiền toái đến cho .

   Còn cố ý phao tin khắp giang hồ, khắp nơi cho mọi người biết ở đâu, ý định muốn ồn ào dư luận xôn xao, chuyện này là sau khi trở lại Y Lư, nghe tổng quản mới biết được, chỉ có thể lão nhân sống được rất nhàn.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Saby & Quảng Hằng

   Chương 3.3

   Cầm lệnh bài đến cửa bận rộn, còn nghe lời đồn thổi nơi ở của , người tìm đến cửa náo nhiệt thiếu a.

   Kinh ngạc nhìn , Man Tiểu Tri vẻ mặt rất kinh ngạc.

   Mày kiếm giương lên,“Như thế nào?” Tiểu bất điểm biểu tình đúng là hay thay đổi.“ nghĩ tới huynh lại tôn sư trọng đạo như vậy a, Vốn dĩ ta còn nghĩ đến huynh gọi ngươi sư phụ lão nhân, là thực chán ghét ông ấy, nghĩ tới lời ông ấy huynh lại nghe.” Nhìn ra được là người như thế.

   thực tế, nàng nhìn ra được là bình thường, bởi vì Băng Nhược Húc hoàn toàn phải như là nàng suy nghĩ như vậy, vâng lới sư phụ đơn giản là vì năm đó có cùng sư phụ ba lần vỗ tay hoan nghênh thề, mỗi lần ông ấy dạy tuyệt chiêu y thuật bí truyền, đáp ứng ông ấy ba chuyện, bất luận là chuyện gì đều có thể.

   Bĩu môi, nhìn thấy trong đôi mắt trong trẻo của nàng có ý kính nể, cảm giác này cũng dễ chịu a! Băng Nhược Húc muốn giải thích. Khiến cho tiểu bất điểm nghĩ như vậy cũng tốt, để tránh nàng luôn hé ra bộ mặt khinh thường .

   Nhìn mặt gần như vậy, Man Tiểu Tri phát , bộ dạng thực...... Hoa đào, bất luận là cười hoặc cười, mắt phượng đều lộ ra tà khí nhè , làm cho người ta có loại sợ hãi nhưng lại nhịn được dục vọng muốn nhìn, hơn nữa làn da bóng loáng, nhìn qua giống như sờ thoải mái a--

   Bàn tay bé mềm mại mang theo cảm giác mát lạnh tự giác xoa mặt , Băng Nhược Húc hơi hơi chấn động, cúi đầu nhìn nàng; Hai người nhìn thẳng vào nhau bất động, trong nháy mắt này, tâm lý Man Tiểu Tri cảm thấy co gí đó dâng lên, cảm giác bâng khuâng khó tả.

   Đôi mắt đẹp của càng lúc càng đến gần nàng cảm giác gần gũi nàng có thể thấy hình bóng phản chiếu của nàng trong đôi mắt phượng xinh đẹp của , đôi lông mi cong vút và dài lướt qua mặt của nàng, môi nàng cũng có cảm giác ấm áp.

   “A -- Các ngươi làm gì?” Tiếng thét chói tai chói tai cắt ngang khoảng gian ái muội của hai người.

   Man Tiểu Tri chấn động, vội vàng quay mặt , hai tay ôm môi, hai má nóng phừng phừng, mới vừa rồi là xảy ra chuyện gì?

   ...... Có phải có hôn nàng hay ? Có sao? Có sao?

   Bị nhiễu loạn Băng Nhược Húc giống nàng vẻ mặt kinh hoảng, ngược lại có chút bực tức nhìn những người la hét, phá chuyện tốt của , liếm liếm môi, môi của còn vương lại hương vị thuốc của nàng thường hay uống.

   Tiếng kêu kia càng ngày càng thê lương, ngay cả Man Tiểu Tri vẫn còn cảm xúc ngượng ngùng đều bị dọa đến, bất chấp mặt đỏ tim đập, tầm mắt dời về phía cửa lớn.

   đỉnh đầu cỗ kiệu trang sức kim quang lòe loẹt đứng ở chỗ, xung quanh có vài tên to con vạm vỡ, đem những người xếp hàng ở đầu hàng đe dọa đuổi .

   Phát ra tiếng kêu đúng là tiểu nương vừa rồi đứng ở đầu, nàng khóc kêu muốn bị lôi ,“Các người làm sao có thể như vậy? Chúng ta đến trước! Chúng ta đến trước!” Vội vã túm chặt lấy góc cỗ kiệu buông tay.

   “Làm càn! Dám đối với quận chúa chúng ta vô lễ, muốn chết sao?” Nam tử đứng bên cạnh kiệu rút ra đại đao bên hông, từng bước tiến lên.

   Tiểu nương hoảng sợ buông tay ra, lập tức hé ra khuôn mặt nhắn vừa khóc tìm,“Quận chúa? Van cầu lòng từ bi của ngài, chúng tôi đến trước......” Ngoại công bệnh nếu nếu trị, ngoại công ...... được! thể như vậy!

   “Đuổi .” Thanh nũng nịu từ trong kiệu truyền ra đến.

   “Dạ!” Bốn phía đại hán giữ kiệu vuốt cằm, động tác thô bạo đánh đuổi toàn bộ mọi người, ngay cả tiểu nương muốn rời , cũng bị ngoại công của nàng kéo .

   Nhìn màn này, Man Tiểu Tri khẽ thở dài,“Người có quyền thế tựa hồ đều là như thế.” Tuy rằng lệnh bài người này nhất định trị bệnh, chuyện bọn họ bị đuổi cũng chỉ là sớm muộn thôi, nhưng màn trước mắt này, coi như làm cho nàng đáy lòng thoải mái.

   Băng Nhược Húc hí mắt nhìn nàng. Ngữ khí của nàng có bất đắc dĩ, nhưng nghĩ vì đa số người đáng thương này tranh thủ cảm giác, còn tưởng rằng nhìn đến tình cảnh trước mắt này nàng thở phì phì muốn hỗ trợ cứu người, nghĩ tới chỉ là thở dài mà thôi, tâm chợt động, bật thốt lên hỏi --

   “Ngươi cũng từng như thế sao?”

   “Vâng.” Man Tiểu Tri gật gật đầu,“Trước kia vì bệnh của ta, tỷ tỷ mang theo ta tìm khăp các đại giang nam bắc, cùng đại phu quỳ xuống cầu bọn họ cứu ta, đại phu này lại chúng tôi có tiền trở về nhà chờ chết , quay người lại liền vì người khác chữa bệnh.

   Vì bệnh của ta, tất cả những tiền bạc tích tụ trong nhà toàn tiêu hết, thậm chí vị hôn phu của tỷ tỷ cũng hiểu được ta liên lụy bọn họ, nên bảo tỷ tỷ cùng người trong nhà thoát ly quan hệ, tỷ tỷ chịu, liền cùng tỷ tỷ từ hôn, khi đó thiếu tiền, tất cả những bạn bè thân thích đều sợ hãi chúng tôi như rắn rết, tránh còn kịp.

   vài hàng xóm miệng chúng tôi đáng thương xong, nhưng là đều là dùng ánh mắt xem kịch vui để nhìn chúng tôi, cũng hề ra tay giúp đỡ. Khi đó, nhà đối diện của nhà chúng tôi hoàn cảnh khá giống nhau, người trong nhà cũng bởi vì bệnh tiêu hết gia sản, nhà chúng ta tuy rằng nghèo, nhưng cơm ăn là thành vấn đề, nhà bọn họ là ngay cả cơm ăn cũng có, cha cùng nương cứu tế bọn họ, nhưng là......

   ngày, tỷ tỷ cầm tiền từ hôn về nhà, đem ít bạc giấu ở trong nhà, số còn lại tỷ ấy cầm xử lý tình, người nhà bên kia thấy được, thừa dịp lúc mọi người trong nhà chú ý, trộm , cha cùng nương đều giận đến phát khóc, bởi vì đó là tiền cứu mạng của ta, sau lại là dựa vào tỷ tỷ thông minh, miễn cưỡng lại buôn bán lời chút ít tiền về nhà, nếu , ta khả năng sớm rời nhân thế.” Cho nên mặc dù nàng thấy đành lòng, nhưng cũng can thiệp, bởi vì nhân sinh chính là như vậy phải sao?

   “Tiểu bất điểm.” Nàng bất đắc dĩ như vậy bộ dáng khổ sở, làm cho đáy lòng Băng Nhược Húc căng thẳng, giơ tay lên vuốt vuốt tóc của nàng, động tác có chút thô lỗ, lại mang theo cảm xúc lạ chính cũng hiểu.

   Cuối cùng biết tiểu bất điểm này vì sao thái độ đối với kém như vậy, nghĩ tới Ngũ tẩu kiên nhẫn như vậy, vì tiểu bất điểm dùng hết mọi sức lực, khó trách chính mình có thái độ khinh miệt đối với Ngũ tẩu, lại chọc tiểu bất điểm ghi hận như vậy, nếu có Ngũ tẩu, chỉ sợ nàng sớm hương tiêu ngọc tấn.

   Sờ sờ mái tóc bị vuốt thành rối tung, tâm của Man Tiểu Tri tràn ngập phiền muộn, tựa hồ bị xoa dịu tan ít,“Ngươi muốn trị người kia?” Ánh mắt liếc về nơi xa, có vài người bị đuổi , còn người đứng ở góc.

   “Ngươi thử xem?” hỏi lại nàng. Thấy quận chúa uy nghi kia, dám kiêng nể gì như vậy, ở trước cửa nhà đuổi người, hơn phân nửa là cầm lệnh bài lão nhân tay.

   “Trị a, sư phụ ngươi phải muốn trị, bất luận nàng chỉ dùng cái phương pháp gì được đến cơ hội này, đều cho là số mệnh , nhưng mà, quận chúa nha, biết bộ dạng có xinh đẹp hay ?” Nghe mọi người , phàm là người của hoàng thân quốc thích, mọi người ai cũng xinh đẹp như thiên tiên, biết có phải hay .

   “Xinh đẹp như thế nào? Người dù có đẹp cũng chỉ là đẹp ngoài da, còn tâm xấu xí lại đẹp bề ngoài đều là Dạ Xoa.”

   Man Tiểu Tri hừ liếc . Ngươi bộ dạng xinh đẹp đương nhiên là như vậy.” Hừ, người xinh đẹp hoàn toàn hiểu ý tưởng của người có diện mạo bình thường như các nàng.

   Cánh tay đặt ở thắt lưng đột nhiên căng thẳng, ôm nàng thiếu chút nữa thở nổi, dùng sức đẩy tay ra.

   “Làm gì vậy?” Muốn giết nàng phải chờ đến bây giờ chứ.

   “Về sau cho phép ta xinh đẹp.” Băng Nhược Húc u .

   “Vì sao?” Man Tiểu Tri sợ chết khiêu chiến . Ở chung thời gian, ít nhiều biết cá tính , miệng xấu xa như thế, cũng là che chở người trong nhà, mà tỷ tỷ nàng khéo lại gả cho Ngũ biểu ca của , coi như nàng cũng nằm trong danh sách người trong nhà, cho nên dù thế nào cũng thể bỏ mặc nàng, ngoài lần để nàng ở trong xe ngựa.

   Giữa trán gân xanh toát ra, vẻ mặt dữ tợn,“, cho, phép, lại, hỏi!” chữ chữ gầm ở bên tai nàng.

   “Nha.” Ôm đôi tai cúi đầu. Quên , con hổ tức giận, lần sau hỏi lại.

   Băng Nhược Húc nhìn thấy nàng ôm chặt hai tai, cảm thấy có điểm quen thuộc. Tại sao thái độ của tiểu bất điểm đối với , cùng nương càng ngày càng giống? Giống đến đáng đánh đòn!

   “Huynh cứu người sao?” Tuy là vận mệnh, nhưng nàng vẫn đồng tình nhìn lão ông cùng bị ép buộc rời .

   “Nàng ta có lệnh bài.” Ý tứ là, dựa vào cái gì muốn ta cứu.

   Hồng nộn môi hơi hơi trễ xuống, khẽ thở dài, ánh mắt lộ ra sương mù ngập hơi nước, Man Tiểu Tri còn ngóng nhìn hai ông cháu lủi thủi kia,“ đáng thương, theo ta khi đó giống nhau như đúc......”

   Băng Nhược Húc nhìn thấy nàng như vậy, đáy lòng lại nhói đau, ngũ quan xụ xuống, đáng giận!

   cho phép khóc!” Thấp giọng ở nàng bên tai rống, thở phì phì vào sau gáy của nàng, dưới chân chút, thân ảnh hướng đến bóng dáng của hai ông cháu xa.

   Đuổi theo bọn họ sau, bực mình lấy ra trong lòng bình thuốc đưa cho bọn họ, lấy xu, bày ra sắc mặt sa sầm khiến người ta chán ghét, bỏ hai ông cháu lại rời .

   Man Tiểu Tri đứng ở phía sau , nhìn hấy dáng vẻ như thế, môi nở nụ cười tươi như hoa, nhìn ra muốn. Là vì mới vừa rồi nàng sắp khóc, mới đến giúp họ? lại sợ nàng thương tâm?

   Băng Nhược Húc tính trẻ con đá vào mấy viên đá vụn, quay lại ,“ thôi, trở về sơn trang.” Nữ nhân chính là thích khóc sướt mướt! Quên , nhìn thấy nàng tại cười đến thực đáng , hừ hừ!

   Cúi mặt nhìn vươn bàn tay, trong lòng nàng ấm áp, chút nghĩ ngợi, đem tay bé bỏ vào bàn tay to của .

   “Vâng.” Người này, là tính trẻ con...... Thực đáng a.

   Trong lòng vui vẻ mang theo cảm giác ngọt ngào rung động, luôn luôn tại trong lồng ngực của nàng lưu luyến mãi chịu rời , giờ khắc này nàng phát , ra Băng Nhược Húc cũng đáng ghét đến như thế, thậm chí có điểm làm cho người ta thích ?

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Quảng Hằng

   Chương 4.1

   Quận chúa kia đương nhiên được lưu lại, nhưng bệnh gì, mặc cho Man Tiểu Tri hỏi như thế nào, Băng Nhược Húc cũng .

   Sơn trang này được chia thành hai bên, bọn họ bình thường ở và sinh hoạt ở phía đông sơn trang gọi là Đông sườn, còn đoàn người của quận chúa trụ ở Tây sườn, tiền hô hậu ủng, chẳng những có hộ vệ chính mình, còn mang theo đoàn nha hoàn cùng nô bộc cùng nhau tiến vào ở.

   Từ khi đoàn người này bước vào cuộc sống của họ, Băng Nhược Húc cũng phân phó cấm tây sườn, nhưng mà những nha hoàn quận chúa này mang đến đều tự cho là tài trí hơn người, đối với gia nhân trong sơn trang thường thường hét hò sai bảo, ngay cả Man Tiểu Tri cũng bị kêu lên vài lần hỗ trợ làm việc.

   Băng Nhược Húc sau khi biết được chuyện này, lập tức đem vài ả nha hoàn dám can đảm hô quát bảo nàng làm việc chộp tới đánh vài trượng, chọc quận chúa có chút mất hứng, những va chạm nhặt như thế càng ngày càng căng thẳng hơn.

   Man Tiểu Tri cũng dần dần quen những ngày như thế này, buổi sáng hầu hạ đại gia dùng cơm, giữa trưa theo đến thư phòng, đọc sách, nàng thêu, sau đó lại ăn cơm, đến buổi tối, liền đổi đại gia giúp nàng chữa bệnh, ngày qua ngày rất nhàn nhã. Dần dần, bởi vì điều dưỡng tốt, thân hình của nàng trở nên thay da đổi thịt, thân thể gầy yếu trước kia, trở nên tròn trịa hồng hào, thân thể ngày lại ngày tốt hơn, những bồn chồn bất an ở ngực nàng dần phai nhạt, nàng trở nên càng ngày càng sáng sủa.

   Sắp đến mừng năm mới, thời tiết cũng càng ngày càng lạnh, quần áo mùa thu người sớm đủ mặc, kéo áo choàng sát vào người, Man Tiểu Tri chà xát chà xát hai tay, ánh mắt tự giác liếc về hướng nam nhân ngồi ở trước mặt nàng đọc sách, người cư nhiên còn bộ nho sam mùa hè, lạnh, nhưng nàng nhìn thôi cũng thấy lạnh.

   “Mặc vào.” Đưa tay mang áo choàng đến cho , đây là nàng bỏ mấy ngày thời gian đêm làm nghỉ làm được.

   Bởi vì Hoa Đào tinh trước mắt này, cư nhiên chỉ khẳng định mặc quần áo mà Băng phu nhân tự tay làm, Tú nương trong sơn trang có làm quần áo cũng thèm nhìn tới liếc mắt cái liền quăng ra khỏi cửa, hàng năm mỗi khi sắp đến mùa đông Băng phu nhân mang quần áo đưa đến đây, năm nay biết là chuyện gì đến trễ, mới có thể làm cho Hoa Đào tinh này còn ăn mặc đơn bạc như vậy. “ cần.” Băng Nhược Húc thay đổi cá tính đáng ghét của .

   Man Tiểu Tri chớp mắt, để ý tới cái gì, dám đem áo choàng khoác lên người ,“Mặc vào! Thời tiết lạnh như vậy, lớn như vậy còn biết tự chiếu cố chính mình sao?” là tùy hứng đến mức làm cho người ta có điểm chịu nổi.

   Nhìn khuôn mặt nhắn gần ngay trước mắt cằn nhằn niệm niệm, thời tiết rét lạnh đối với , hoàn toàn là có gì khác biệt, người phủ nội lực thâm hậu chỉ cần vận khí làm cho thân thể nóng lên sợ rét lạnh, mấy thứ này nàng đương nhiên hiểu, nhưng mà......

   Băng Nhược Húc cúi đầu nhìn sắc áo choàng người mình mặc, giống như ngày thường, đem nó quăng , ngược lại thân thủ vỗ về,“Ngươi làm?” Vải dệt đương nhiên là ở trong trang viện, nhưng những nét thêu thủ công tinh tế này, phải xuất từ tay Lý Tú nương của sơn trang,

   Trong đầu có cổ lo lắng khống chế được cứ dâng lên mãi, mấy ngày nay buộc tiểu bất điểm hầu hạ tại bên người, vốn có ý định muốn chọc ghẹo nàng, dự đoán được nàng thực dụng tâm chiếu cố, thấy chịu ăn cái gì, liền tự mình xuống bếp học nấu cơm cho ăn, khuya rồi còn chịu ngủ, liền đứng ở bên tai vẫn niệm, niệm đến mức phiền chịu nổi phải lên giường ngủ, Trời lạnh...... Cư nhiên còn may y bào cho ?

   “Đẹp a.” Lui ra phía sau hai bước nhìn nhìn, Man Tiểu Tri vừa lòng gật đầu. May mắn tính sai chiều dài, vừa vặn đến mắt cá chân , sắc áo choàng làm tôn thêm dung mạo tuấn mỹ của .

   “Miễn miễn cường cường, thêu công thực kém.” ràng khóe miệng cong lên thành hình nụ cười, miệng vẫn là ra những lời chói tai.

   Man Tiểu Tri cũng là nghe chút mà thôi, gật đầu cho có lệ,“Nha, lần sau cố gắng thêm.” Gần đây đối độc ngôn độc ngữ trở càng ngày càng quen.

   Thái độ có lệ của nàng Băng Nhược Húc cũng phải biết, bĩu môi, vuốt áo choàng người, cùng nàng so đo.

   “Đúng rồi, hôm nay Thái Thành có phiên chợ đúng ?” Man Tiểu Tri nghĩ đến chuyện này.

   biết.” làm sao quản Thái Thành có phải có phiên chợ hay .

   đầu có mấy đám mây đen thổi qua. Người này chỉ tùy hứng, còn thực quái gở, trở lại trong sơn trang hai tháng, chưa từng nghe qua có bằng hữu tới cửa tìm, ...... Tịch mịch như vậy sao?

   Man Tiểu Tri nghĩ nghĩ, trong lòng nhịn được phát đau. Có bao nhiêu năm, độc mình trong sơn trang như thế?

   Mặc dù có nhiều gia nhân như vậy, nhưng mỗi người đối với đều là cung kính đến sợ hãi, có bằng hữu, có thân nhân, rất tịch mịch......

   dám tưởng tượng loại cảm giác như thế này, nàng tuy rằng vẫn sinh bệnh, nhưng mặc kệ như thế nào đều có người ở trong nhà, còn có tiểu đệ Tiểu Bác bồi nàng chuyện, trong cuộc sống nhân sinh của nàng, cũng biết cái gì kêu tịch mịch, vào trong sơn trang này, ra từ người nàng mới thấy được thế nào là hai chữ tịch mịch.

   Tâm tư nàng quanh co khúc khuỷu, Băng Nhược Húc chú ý tới, đôi mắt phượng lại trở về trang sách, nhưng đôi bàn tay thỉnh thoảng lại sờ sờ áo choàng người, mặt cũng giống như ngày thường ngả ngớn lại tà tứ, mà là mang theo tia thỏa mãn.

   “Ta muốn Thái Thành, huynh theo giúp ta được ?” Man Tiểu Tri suy nghĩ chút, mở miệng .

   Muốn cùng phải nàng muốn đùa, đứa bé lớn lên ở phố phường, chợ sớm nhìn đến ngấy, nàng chính là muốn mang ra ngoài, còn hơn ở tại trong sơn trang buồn tẻ này, bệnh cũng buồn ra bệnh, khó trách cá tính lại cổ quái như vậy.

   “Ngươi muốn Thái Thành làm gì? Thân mình mới tốt chút mà thôi, lại an phận.” Băng Nhược Húc giận tái mặt, mất hứng.

   Nàng vội vàng nở nụ cười,“Ta muốn giúp huynh tìm chút da lông trở về may quần áo mùa đông, thời tiết càng ngày càng lạnh, huống hồ cũng sắp đến lễ mừng năm mới, ta muốn giúp huynh may vài bộ y phục mới.” Biết là người thích nghe lời ngọt ngào, nên nàng cũng thực thức thời lấy lòng.

   Quả nhiên, gương mặt tuấn tú vốn dĩ sa sầm vừa nghe, vẻ mặt tức giận lập tức biến mất, hé ra khuôn mặt tươi cười,“Ngươi muốn may quần áo giúp ta?” Đáy lòng chịu khống chế toát ra cỗ đắc ý.

   biết, bằng mỹ mạo chính mình, làm sao có thể có người động tâm a? Tiểu bất điểm này cùng ở chung thời gian, cũng chịu nổi bị hấp dẫn rồi? Nếu làm sao có thể chủ động muốn giúp may y phục, nữ nhân giúp nam nhân chế y, phải chứng tỏ nàng thích sao?

   Khi nghĩ đến chuyện này, Băng Nhược Húc hé ra mặt hoa đào cười đến càng hoa đào. Tiểu bất điểm thích ? Ân...... Cẩn thận cảm nhận chút trong lòng cảm giác, thực ra cũng chán ghét lắm.

   đôi mắt phượng lộ ra chút tà khí, tay tựa vào bàn cao thấp đánh giá Man Tiểu Tri. Trải qua hai tháng điều dưỡng, tiểu bất điểm giống như càng ngày càng đẹp, miễn miễn cường cường chấp nhận được với , cũng phải thực kiêng ăn, thấy đôi mắt của nàng là tuyệt nhất, duy nhất địa phương tốt, chậc chậc, bộ ngực kia dường như là hơi chút, quên , về sau giúp nàng bồi bổ và vận động chút là được. (QH: biến thái )

   “Đúng vậy.” Dù sao, cũng coi như là ân nhân cứu mạng của mình, hơn nữa cũng phải phá hư như vậy, cứ xem như giúp thân thích .

   “Được, thôi.” Băng Nhược Húc khó có khi có tâm tình tốt như vậy, dắt tay nàng bước .

   Man Tiểu Tri sửng sốt, nhìn bàn tay của mình bị nắm, hơi lạnh trong lòng bàn tay của nàng bị bàn tay sưởi ấm, hai gò má thoáng chốc nhiễm thượng đỏ ửng, giật giật tay, muốn rút về, nhưng lại ngượng ngùng mở miệng, đành phải để mặc nắm.

   “Cái kia......” Chần chờ trong chốc lát, nàng vẫn là nhịn được lên tiếng.

   ở đằng trước Băng Nhược Húc quay đầu,“Làm sao vậy?” đôi tuấn mâu đầy ý cười, làm cho gương mặt tràn đầy sức sống, bộ dáng này, làm cho nàng nhìn có điểm choáng váng.

   Trong lòng thoáng dâng lên cảm xúc dạt dào kì lạ, nhìn bộ dáng vui mừng lộ nét mặt, làm cho cánh môi của nàng cũng nở nụ cười theo, trong tâm thoáng chút mềm mại ngọt ngào, câu nam nữ thụ thụ bất thân vốn dĩ dâng lên đến bờ môi, bỗng chốc nghẹn lại thể lên được.

   “Ta, chúng ta làm sao xuống núi.” Nhìn chằm chằm vào , Man Tiểu Tri cắn môi thay lời khác .

   Băng Nhược Húc suy nghĩ chút. Tiểu bất điểm thân mình mới tốt ít, muốn theo đường mòn trong núi xuống, cũng phải là được, chỉ sợ mệt chết nàng mà thôi...... chút linh quang lên.

   “A!” Nàng kinh hô tiếng, thân mình phút chốc bay lên trời.

   “Ta ôm ngươi xuống núi có vẻ mau, thôi!” cười cười . Như vậy mau hơn, cũng có thể cho ôm thân mình mềm mại của tiểu bất điểm.

   Man Tiểu Tri có chút sợ hãi vòng tay ôm lấy cổ , hai người giống như bay , cảnh sắc bốn phía bay nhanh di chuyển lùi về phía sau, gió lạnh tạt vào mặt nàng.

   Nàng càng ỷ lại , Băng Nhược Húc càng cao hứng, nhịn được vòng chặt cánh tay, đem nàng ôm càng nhanh.

   “Ha ha ha......” Tiếng cười nhịn được thoát ra khỏi yết hầu, biết có người chống đỡ được mị lực của a.

   Nương tựa ở trong ngực Man Tiểu Tri ngước mắt lên nhìn , nhìn gần như vậy, tựa như lần trước, có cảm xúc lạ thường dâng lên trong ngực, dựa tai dán sát vào ngực , truyền đến tiếng tim đập của , vốn dĩ cũng có chút cảm giác sợ hãi, nhưng nghe nhịp tim đập của xua tan, oa ở khuỷu tay của , có thể nhìn thấy lúm đồng tiền , loại cảm giác yên bình ấm áp như thế này, ngượng ngùng như thế này, lần đầu tiên nàng mới trải nghiệm qua.

   Kết quả sau khi vào chợ, nàng hối hận, nàng hối hận vì sao tìm tên Hoa Đào tinh kia cũng mình, cũng biết Hoa Đào tinh vì sao thích rời khỏi cửa.

   Bởi vì...... nhìn thấy được!

   Man Tiểu Tri dấu vết hướng bên cạnh tránh ra hai bước, lập tức tay căng thẳng, lại bị kéo trở về, còn dựa vào thân mình cao to.

   Băng Nhược Húc nở nụ cười ác ý cúi đầu nhìn nàng,“Ngươi phải muốn ta cùng ngươi dạo chợ sao? Tại sao lại có dáng vẻ chút cũng vui vẻ vậy?” Ha ha ha! sớm biết xuống núi đến có tình cảnh như thế nào, là tiểu bất điểm chính mình tự tìm khổ sở, liên quan chuyện của .

   Nàng giật khóe miệng,“Ha ha.” Cười gượng hai tiếng. Này phải dạo chợ, vừa xuất , căn bản chính là người ta dạo thôi!

   Hai người đường tới, ánh mắt mỗi người trong chợ đều nhịn được liếc nhìn về hướng khuôn mặt Băng Nhược Húc kia, hơn nữa càng ngày càng nhiều theo phía sau bọn họ, cả nam nữ đều có a! Có thể thấy được lực hấp dẫn của lớn đến mức nào.

   Những người ở Thái Thành phía sau bọn họ, hơn phân nửa đều là số người đến từ bên ngoài, còn có ít nương gia sợ chết, đương nhiên đều là bị khuôn mặt Băng Nhược Húc hấp dẫn đến, mà số thương gia và chủ quán trong Thái Thành, nhận biết , biết chính là quái thần y sườn núi, đều thực thức thời trêu chọc.

   Man Tiểu Tri tức giận vụng trộm trừng liếc mắt cái. Dọa! Băng Nhược Húc đương nhiên trả lại cho nàng ánh mắt càng hung ác hơn.

   Lè lè lưỡi, quên , tránh voi chẳng xấu mặt đâu, cố gắng quản đám người và vô số ánh mắt ở phía sau họ, chuyên tâm thay chọn số vải thượng hạng ấm áp, núi trời giá rét đông lạnh, nên chọn những loại vải lông có thể tăng thêm độ ấm.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :