1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tà Ngọc Thần Y - Nguyên Nhu

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Joranas Aroel
   Beta: Quảng Hằng
   Chương 9.1

   Ba ngày sau, Trường An nổi lên trận đại biến.

   Lục vương gia dám vọng tưởng soán vị làm hoàng đế, chẳng những cùng ngoại tộc cấu kết khởi binh, thậm chí còn lén chế tạo binh khí, tổ chức quân đội, tất cả chứng cứ đều chứng thực, Hoàng Thượng tức giận, hạ lệnh xử lý nghiêm khắc.

   Trong khoảng thời gian ngắn, Trường An nổi lên trận tinh phong huyết vũ, phàm là có quan hệ với Lục vương gia, toàn bộ có kết cục tốt, Phệ quận chúa cũng là trong số đó.

   ra nàng gọi là Lí kiều, bởi vì mình gả cho bình dân dân chúng, bị hạ thành thứ dân, đuổi ra Trường An, Lục vương gia phế bỏ tên trong gia phả , toàn bộ tài sản sung công quốc khố, lưu đày biệt xứ, suốt đời thể bước vào quốc thổ Đại Đường.

   Hiển nhiên là cây đổ bầy khỉ tan, sau khi Lục vương gia sụp đổ, cả tòa Vương gia phủ cũng người nhà trống, quay quay lại đều là quan binh, vội vàng xét nhà xử lý chuyện ở phủ Lục vương gia .

   Man Tiểu Tri bị nhốt ở địa lao cũng được thả ra, vừa ra khỏi phủ của Lục vương gia có kiệu ở cửa chờ nàng.

   Xốc màn kiệu lên, người ở bên trong kiệu vừa nhìn thấy nàng tươi cười rạng rỡ, hai tay vươn tới ôm chặt thân hình kiều tiến vào lòng.

   “Húc.” Man Tiểu Tri ôm chặt lấy , thanh hơi hơi nghẹn ngào, lúc nãy còn chút yên tâm nhưng khi nhìn thấy tiêu tan hết.

   Kiệu liêm buông xuống, bốn người khiêng đại kiệu chậm rãi nâng lên, lắc lắc lắc lắc lên đường.

   Băng Nhược Húc cúi đầu, dùng sức hôn nàng, vừa kịch liệt lại cuồng bạo, thổi quét ngọt ngào trong miệng nàng, như muốn dùng cách này khẳng định tồn tại của nàng, gắt gao ôm lấy lưng áo nhắn, hai thân mình kề sát, cảm thấy rung động của lòng nàng.

   Hồi lâu sau, mới chậm rãi rời cái miệng nhắn bị sưng đỏ của nang, nhìn sâu vào mắt nàng.

   “Nàng sao chứ?” Thanh khàn khàn, con ngươi đen nhìn kỹ hai má nàng ửng hồng khỏe mạnh.

   Nhìn bộ dạng của , nàng nhịn được vỗ về hai má .

   “Ta sao, phải huynh đều an bài người ở trong nhà lao chiếu cố cho ta sao?” Đáy lòng có chút chua xót, nàng chưa bao giờ nhìn thấy lo lắng như thế, người cũng gầy nhiều.

   Băng Nhược Húc dùng chóp mũi cọ vào chiếc mũi nhắn của nàng, “Nàng biết?”. có nắm chắc mười phần rằng sau khi cứu nàng ra khỏi địa lao, Lục vương gia có thể tiếp tục dùng thủ đoạn thương tổn nàng hay , nếu như vậy chi bằng để nàng ở lại trong phủ Lục vương gia, trong lao sắp xếp người của mình vào như vậy có thể bảo đảm an toàn cho nàng.

   ràng như vậy làm sao có thể biết.” Nàng cũng phải là ngu ngốc, hai ngày đầu vào nghĩ thế nào cũng thấy được thích hợp. lúc sau chú ý tới những hộ vệ phụ trách canh giữ mình đều cung kính kêu nàng tiếng phu nhân, lúc ấy liền phát ra.

   Địa lao thoải mái như vậy đều là bởi vì Húc an bài, nàng mới có chút khổ sở nào, lại còn có cuộc sống thoải mái, ràng nhất là mỗi ngày đều uống chén thuốc, chính phu quân của mình kê đơn nàng làm sao có thể uống được.

   Nghĩ tới nghĩ lui, việc Băng Nhược Húc chậm chạp có tới cứu nàng cộng thêm việc này, nàng biết là tâm ý của , bởi vậy nàng mới có thể ngoan ngoãn ở trong lao, ầm ỹ nháo loạn.

   “Ủy khuất cho nàng rồi, ta cuối cùng phải nghĩ cách lần giải quyết tên vô liêm sỉ kia” Băng Nhược Húc cắn răng. Hừ! nếu phải cha mẹ khuyên tìm chỗ khoan dung mà độ lượng, sớm lấy mạng Lục vương gia!

   Dám động vào người của …Tà tà cười. tuy rằng tha cho Lục vương gia mạng nhưng mà cũng tốt như vậy, sớm hạ loại độc người Lục vương gia, chỉ cần nghĩ đến sinh hoạt vợ chồng, vận mệnh tử kia giống như bị đốt cháy nóng rát, nếu hết thảy đều bởi vì tình dục quá sâu mà gây họa, vậy Băng Nhược Húc giúp việc, hảo tâm hủy diệt mầm tai họa vậy!

   Thủ đoạn ngoan độc này, đương nhiên là làm lén, những người trong nhà cá tính yếu đuối nếu biết làm như vậy, chắc chắn ngạc nhiên.

   đôi bàn tay trắng nõn đột nhiên nắm lấy hai má của , sau đó dùng sức nhéo mạnh, Man Tiểu Tri bất mãn trừng mắt nhìn , cái miệng nhắn chu ra.

   “Ta với huynh, huynh phát ngốc cái gì a?” Tay hơi hơi dùng sức, vừa rồi nàng hỏi cũng để ý, còn cười đến khủng bố, cũng biết là suy nghĩ cái gì.

   “Cái gì?” Tiểu thê tử của người yếu đuối, tuy rằng từ lớn lên ở chợ, đầu óc cũng có thể là khôn khéo, nhưng những thủ đoạn u như vậy, nàng vẫn là thích hợp được biết.

   “Lục vương gia làm sao trong lúc biến thành như thế này?” Nhất định là động tay chân gì đó, nàng ở trong lao nên tình gì cũng biết.

   vốn cùng người Đột Quyết có liên hệ, lén lút ủng binh là , ta chỉ là đem chuyện này thông qua vài người cho Hoàng Thượng mà thôi”. Cái gọi là vài người chính là quyền thần ở triều đình. Người của Băng gia nhờ vả, hơn nữa giúp đỡ chút, quyền thần này đương nhiên là hết lòng hỗ trợ.

   giúp đỡ chút này, chính là đem tất cả mọi người trong nhà của quyền thần hạ độc, cho đến khi quyền thần này thực “Vui” mà hỗ trợ, mới giúp bọn giải độc.

   “Ừm, chúng ta bây giờ là về nhà sao?” phải vì trả thù mà bịa đặt là tốt rồi, nếu lỗi của nàng là lớn.

   “Về nhà của chúng ta, cha cũng nương đều đợi nàng.” Từ khi biết Tiểu Tri bị nguy hiểm tính mạng, mẹ bắt đầu càm ràm bên tai , nhất là chuyện thành thân, niệm đến lỗ tai của cũng dài ra.

   “Còn rất xa sao?” Thanh tú ngáp cái, Man Tiểu Tri buồn ngủ rúc vào lòng trượng phu.

   an bài rất khá, chỉ là bên cạnh, nàng ngủ ngon.

   Đau lòng nhìn nàng, Băng Nhược Húc đặt cả người nàng ngồi người , “Mệt mỏi ngủ , khi nào đến ta gọi nàng.”

   “Vâng…..Nhất định phải kêu nha.” Khuôn mặt nhắn cọ vào ngực , lỗ tai nghe nhịp đập trầm ổn của tim , Man Tiểu Tri trước khi khép mắt còn căn dặn, nàng muốn gây ấn tượng tốt với cha mẹ chồng a.

   “Được.” Đại chưởng vỗ vỗ về phía sau lưng của nàng, nhàng ôn nhu.

   Dọc đường , hai mắt của Băng Nhược Húc rời khỏi nàng, ngay cả đôi tay cũng rời thân thể của nàng, gắt gao ôm lấy, tựa như sợ bảo bối lại bị cướp .

   Cuộc sống của , mười tuổi được xưng là thiếu niên thần y, từ đó về sao, cuộc sống thể an bình, đến đâu cũng có người quấn lấy , làm phiền , giang hồ dơ bẩn, nghe nhiều, thấy nhiều, biết nhiều, tâm tính càng đổi càng tà, chỉ cần mình vui vẻ là được, cho đến lúc gặp tiểu nữ nhân kia, vì đắp chăn, nhắc nhắc lại với , úy kị, xem thành người bình thường.

   Vì vậy, nữ nhân này là bảo bối của , vì nàng, dù có hủy tất cả, cũng để ý.

   nhịn được, thương cúi đầu khẽ hôn lên vầng trán của thê tử, “Tiểu Tri của ta…”

   Băng phu nhân cũng phải lần đầu tiên nhìn thấy Man Tiểu Tri, nhưng Man Tiểu Tri là lần đầu tiên bái kiến cha mẹ chồng… ở giường.

   Thời điểm nàng mở mắt, người đầu tiên nhìn thấy đương nhiên là tướng công của nàng, môi đỏ mọng cong lên, nàng làm nũng muốn ôm

   Băng Nhược Húc đương nhiên nguyện ý, vẻ mặt thương, ôm lấy nàng, “Ngủ no rồi? có đói bụng ?”

   Ngây thơ ở trong lòng lắc đầu, “ đói, về nhà?” xong! Man Tiểu Tri đột nhiên đẩy ra, “ phải là huynh ôm ta vào chứ?”

   “Đúng vậy.” mất hứng, đem nàng ôm trở lại, sắc mặt mới chuyển biến tốt.

   Ôm nhanh như vậy, nàng nhìn được cựa quậy, “Ngươi làm chi?” Lúc trước cũng thấy nàng như vậy.

   cho phép đẩy ta ra!” Băng Nhược Húc cắn răng hung tợn cảnh cáo, bên đem nàng ôm càng nhanh.

   Man Tiểu Tri há hốc mồm, “Huynh làm sao vậy?” Cảm thấy là lạ, có điểm thích hợp, vẻ mặt cùng ngữ khí kia, giống như….

   “Đại tẩu.” Vốn tưởng rằng chỉ có hai người bọn họ trong phòng, đột nhiên vang lên thanh nàng chưa nghe qua bao giờ.

   Nàng hoảng sợ quay đầu, trong phòng còn có ba người nàng chưa từng gặp, nhưng có thể khẳng định đều là người nhà của Băng Nhược Húc, bởi vì ngũ quan đều có nét tương tự.

   Hai người trung niên nam nữ khẳng định là cha mẹ của Húc, Man Tiểu Tri giãy dụa muốn xuống hành lễ nhưng mà Băng Nhược Húc đánh chết cũng buông tay.

   “Húc, buông, ta muốn hành lễ với cha mẹ” đúng, lúc trước là vì mới ra khỏi địa lao, nàng chú ý, tại mới phát , quần áo người Húc vừa vàng lại vừa bẩn, còn tản mát ra cỗ mùi thản nhiên, ngay cả tóc cũng giống như nhiều ngày gội, ướt đẫm mảng, ánh mắt nóng chảy lại có chút trống rỗng.

   “Đại tẩu, ta là Nhược , đại ca duy trì như vậy nhiều ngày.” Băng Nhược giọng với nàng, khẩn trương nhìn phản ứng của đại ca.

   “Nàng là của ta, có ai có thể mang nàng khỏi người ta.” Băng Nhược Húc vẫn như cũ nhìn mặt nàng, thấp giọng lặp lai.

   Man Tiểu Tri tâm bỗng cảm thấy lạnh, “Tiểu thúc, Húc trở nên như vậy từ khi nào?” Nàng cũng mơ hồ đoán được đáp án.

   “Đệ cũng , nhưng mà từ khi đại ca từ Tế Nam về là bộ dạng này. Mấy ngày nay cũng có ngủ hay nghỉ ngơi.” riêng nàng sợ hãi, cả dưới Băng gia cũng đều bị bộ dạng của doạ.

   Lòng của nàng chấn động, vậy là gần mười ngày chưa nghỉ ngơi!

   “Húc…” Hốc mắt hơi nóng lên, lúc ở trong địa lao, chưa từng tới gặp nàng, nàng còn tưởng để ý nàng như vậy, ra….

   Băng Nhược Húc tựa đầu bên gáy nàng, “Tiểu Tri, ta có chút mệt mỏi”. Thần trí bị buộc chặt được thả lỏng, cảnh vật trước mắt tựa hồ xoay tròn.

   nhàng hôn lên môi , Man Tiểu Tri nghiêng người trấn an bên tai , “Húc, hoa đào tinh tốt nhất của muội, muội huynh, muội ở cạnh huynh, , huynh mau nhắm mắt lại, hảo hảo nghỉ ngơi.”

   Bên tai nỉ non lời thương làm ổn định, mí mắt nặng trĩu, chậm rãi khép lại, có thể an tâm chìm vào mộng đẹp.

   Băng Nhược ở bên cạnh vẫn nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của hai người, lúc Băng Nhược Húc trượt xuống dưới liền mang nâng lên, nhìn nàng cười, “Quả nhiên chỉ có chị dâu mới có biện pháp.”

   Man Tiểu Tri giúp Băng Nhược Húc nằm lên giường, đắp chăn cho , đau lòng nhìn khuôn mặt gầy yếu, “Đứa ngốc.” miệng mặc dù vậy, nhưng vẻ mặt lại viết to hai chữ thỏa mãn.

   “Giải quyết đứa ngốc, biết có rảnh để ý cha mẹ đứa ngốc ?” Băng phu nhân đợi nàng thu phục đứa con nổi điên xong, nhanh chóng tới, thân thiết nắm tay nàng.

   A, lão thiên gia nghe được thỉnh cầu của bà, lâu như vậy rốt cục cho bà đứa con dâu, thoạt nhìn ngoan a.

   Ý tưởng của Băng phu nhân biểu lộ ràng mặt, phụ tử Băng gia nhìn nhau cười.

   “Nương, xin lỗi, con với Húc ở núi lén thành hôn, xin người đừng tức giận.” Man Tiểu Tri áy náy cúi đầu. Nương đối nàng ôn nhu như vậy, lúc trước nên cứng rắn cự tuyệt Húc mới phải.

   Băng phu nhân xua tay, “ quan hệ, quan hệ, ta biết nhất định là ý của tên bất hiếu ấy, đến đây, con dâu ngoan của nương, đến phòng nương, chúng ta tâm chút.” xong liền nắm tay nàng kéo .

   “Nương, đợi chút......” Man Tiểu Tri bị kéo , bên quay đầu nhìn Băng Nhược Húc còn nằm giường.

   Băng Nhược nhìn nàng cười, nhàng vuốt cằm, muốn thay nàng chiếu cố đại ca, nàng thế này mới yên tâm bị mang ra ngoài.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Joranas Aroel
   Beta: Quảng Hằng
   Chương 9.2

   Man Tiểu Tri nghĩ rằng Băng Nhược Húc nhiều lắm là ngủ đêm tỉnh, ngờ rằng ngủ giấc là ba ngày ba đêm, mà nàng cũng bị Băng phu nhân bắt cóc ba ngày ba đêm.

   Lúc tỉnh lại, phát thê tử ở bên cạnh, chạy nơi nơi tìm người, cuối cùng đến phòng mẫu thân cướp thê tử về, xong ba ngày khổ hình của nàng.

   tại lại nhớ tới thời gian hai vợ chồng ở chung mình

   Trong phòng tiếng nước ngừng, hơi nóng phiêu tán giữa trung, Băng Nhược Húc nằm ngửa ở trong bồn tắm bằng gỗ, hưởng thụ cảm giác bàn tay bé của thê tử mơn trớn da đầu.

   “Thoải mái ?” Man Tiểu Tri nhàng xoa bóp tóc của , cẩn thận tẩy tro bụi.

   “Ừm.” Đương nhiên thoải mái, từ từ nhắm hai mắt, hơi nước nóng hầm hập tẩy rửa thân mỏi mệt, thê tử thương che chở làm cho đắm chìm.

   Thừa dịp tâm tình của tốt, nàng nắm cơ hội : “Húc, nếu đến Trường An, chi bằng thuận tiện trở về Thành Đô chuyến được ?”

   được.”

   Man Tiểu Tri thở dài,“Húc, muội rất muốn về nhà, muội nhớ cha muội và nương.” Sau khi hai người thành thân, nàng với biết bao nhiêu lần là muốn về Thành Đô.

   cũng keo kiệt, ghi hận lúc trước tỷ tỷ dùng kế lừa , sau khi hai người cùng chỗ, vừa khéo, tỷ tỷ lại viết thư giúp nàng đính thân, thù mới hận cũ toàn bộ dâng lên, chịu mang nàng về nhà chuyến.

   Nghĩ vậy nàng liền đau đầu, nàng và Húc thành thân, bây giờ vẫn dám với người nhà!

   Băng Nhược Húc lời nào, nhắm mắt lại, hai người giằng co hồi lâu, Man Tiểu Tri tức giận muốn kéo đầu ra.

   “Băng Nhược Húc, ngươi cần quá đáng nha.” Nàng nhớ lại lúc trước vì nàng vất vả, nhường nhịn, bộ dạng tốt, bây giờ đối xử với nàng như vậy.

   “Hừ”. Nghĩ đến nữ nhân Man Tiểu Nhu kia, vẫn quên được nàng muốn giúp tiểu tri đính thân, nghĩ cũng đừng nghĩ đến! tuyệt đối cho tỷ muội nàng gặp nhau.

   Bỏ qua việc cố ý mang nàng về nhà, Man Tiểu Tri cũng muốn lãng phí nước bọt cùng ầm ỹ. Nàng tôn trọng mới hỏi ý kiến thôi, nàng biết tự mình về nhà sao?

   “Ngươi từng tới Trường An sao?” Băng Nhược Húc chuyển đề tài, nghĩ tới nàng suy nghĩ trở về.

   “Rất nhiều năm trước tới.” Lần đó nhớ lại cũng tốt đẹp gì. Trong nhà ngay cả cơm cũng chưa ăn, cha cõng nàng vào Trường An vì trị bệnh cho nàng, đổi lấy cũng là sang quý chẩn kim, dược đối với bệnh của nàng cũng có gì khởi sắc.

   “Nàng cùng nương ba ngày này làm gì?” sau khi ngủ dậy vốn tưởng mở mắt có thể nhìn thấy nàng, kết quả là có, tìm trong phủ trước sau đề thấy, cuối cùng cứu nàng từ phòng nương ra.

   đến điều này,nàng đều còn có thể toát ra thân mồ hôi lạnh.

   Cầm lấy khăn mặt nhúng ướt vào bồn gỗ, Man Tiểu Tri bên giúp kì lưng bên :“Nương Bà ấy...... Giống như thực thích muội, lôi kéo muội chuyện trời đất, cho muội đống lớn trân châu trang sức, châu sai phát quang, sau đó bắt đầu kể chuyện từ đến lớn của huynh.”

   Ba ngày nay, nàng vẫn nghe những lời nương lặp lại, ngừng hướng đầu, tay, cổ nàng treo lên sang quý gì đó, cùng việc mà nghe ba ngày, ai cũng phải sợ hãi a?

   “Ai kêu nàng cùng nương .” biết nương chắc là kéo nàng này đó, cho nên mới nghĩ trở về.

   “......” Thực tức giận, nàng nhổ xuống mấy sợi tóc của .

   “Tê!” Ôm da đầu, Băng Nhược Húc làm bộ như kinh ngạc nhìn nàng.

   Man Tiểu Tri làm như vậy, nở nụ cười, bí mật mang theo tiếng nước cùng tiếng cười trầm thấp khác.

   “Đúng rồi, muội có chuyện muốn hỏi huynh.” Nàng đột nhiên nghĩ đến vấn đề.

   “Cái gì?” từ từ nhắm hai mắt cảm thụ tay mềm mềm đụng chạm đỉnh đầu.

   “Lục vương gia tại sao là có lệnh bài a?” Vấn đề này lúc nàng ở trong địa lao nghĩ đến, chẳng qua lại thể hỏi Lục vương gia, chẳng lẽ là do sư phụ Húc cấp?

   dừng chút, mới lại mở miệng,“Tám chín phần là lão nhân cấp.” Hừ, nguyên nhân lão nhân cho lệnh bài, đại khái đoán được.

   Man Tiểu Tri vò tóc , cầm lấy bên lược giúp chải đầu,“Nguyên nhân sư phụ cấp lệnh bài, hẳn là muốn huynh giải quyết vấn đề của Lục vương gia này.” Bằng , Lục vương gia người này điên điên khùng khùng, biết làm ra tình gì, luôn cái ưu, sư phụ làm như vậy, cũng là muốn lần giải quyết triệt để.

   Băng Nhược Húc trợn mắt, nhìn nàng cái sau lại nhắm lại,“Hẳn là vậy.” nghĩ tới nàng cũng biết tâm tư của sư phụ, nhưng mà nàng nghĩ đến tốt đẹp, lão nhân chính là thuần túy thích nhìn hổn hển, tuyệt đối phải lo lắng đồ đệ của ngày nào đó bị Lục vương gia xuyên qua.

   Nếu tính trẻ con, lão nhân kia a, chính là mười phần lão ngoan đồng!

   Qua vài ngày bình tĩnh, Man Tiểu Tri cuối cùng cũng có cơ hội, thừa dịp Băng Nhược Húc xuất môn, cũng chuồn ra cửa.

   Qua ngã tư đường, giống, đường ngoài xe ngựa còn có thể nhìn thấy nhân sĩ ngoại tộc, bên đường bán tranh chữ, đồ cổ đều là những vật phẩm đặc thù, với ngã tư ở Thành Đô có chút bất đồng.

   Hỏi người qua đường xong, nàng mình đến cửa hàng, cửa hàng này cũng bình thường, có cái gì gọi là đông như trẩy hội, thập phần thanh tĩnh, tiến vào bên trong toàn là đao kiếm binh khí.

   Cửa hàng quản nhìn thấy nương vào có chút kinh ngạc, “ nương, có việc sao?” nương này nhìn qua ôn nhu nhược nhược, tuyệt giống giang hồ hiệp nữ, làm sao lại đến đây?

   Man Tiểu Tri mỉm cười, bước đến nhàng, chậm chạp xuất ra cái khéo léo mộc bài để tới quầy.

   Quản vừa thấy đến mộc bài kia liền biến sắc,“Ngài là Man nhị tiểu thư? biết nhị tiểu thư có gì phân phó?” Thái độ nhàn tản lập tức trở nên cung kính.

   Ánh mắt Man Tiểu Tri lộ vẻ bướng bỉnh, khóe miệng cong lên mang chút tà khí giống nụ cười của Băng Nhược Húc, đôi môi đỏ mọng khẽ mở---

   “Ta muốn......”

   Ước chừng sau nửa canh giờ, vẻ mặt nàng tươi cười, lững thững ra cửa hàng, quản thập phần cung kính đưa nàng xuất môn, cho đến khi nhìn thấy mới thôi, mới xoay người nơi để ý chuyện nàng dặn dò.

   Nhìn nhìn thời gian, còn sớm, nàng nhớ Húc trước khi xuất môn buổi trưa mới có thể hồi phủ, thừa dịp lúc này dạo đường tốt lắm.

   Man Tiểu Tri người theo đầu đường tính dạo đến cuối phố, ăn vặt nàng cũng có hứng thú, mà là chuyên môn xem ít đồ cổ cùng ngạc nhiên tiểu ngoạn ý, nàng nhớ đứa của tỷ tỷ sắp ra đời, mua cái món đồ chơi cho cháu của nàng cũng sai a.

   tới lui, nàng xem đến cái trò chơi xếp hình phong cách cổ xưa ước chừng bàn tay, bản vẽ cũng phải dùng họa, mà là dùng khắc rất ít gặp, khắc ra phượng hoàng, phượng hoàng lại tỏa ra ánh sang sặc sỡ, hấp dẫn toàn bộ ánh mắt của nàng, cầm ở trong tay thưởng thức, thích buông tay.

   Nghĩ nghĩ, thứ này cũng thích hợp làm lễ đưa đâu, đôi mắt đẹp ở sạp đánh giá, lại nhìn đến cái cùng loại khắc gỗ vật phẩm, tượng điêu khắc bằng gỗ cũng là lớn cỡ bàn tay, chẳng qua phải trò chơi xếp hình, mà là pho tượng phật , còn tản mát ra mùi hương thoang thoảng của gỗ cây đàn.

   Thứ này mang đến cảm giác cát tường, đưa cho đứa mới sinh bảo bình an cũng sai. Nghĩ như vậy, nàng lập tức lấy ra tiền ra mua thứ này.

   Sạp lão bản cười hì hì đem để vật phẩm vào hòm đưa cho nàng, đột nhiên bàn tay bên cạnh xông ra, nắm lấy cánh tay của nàng.

   “A!” Tay tê rần, vừa tiếp nhận hộp gỗ lại có người chộp lấy, Man Tiểu Tri giận dữ, nghiêng đầu trừng hướng người nắm tay nàng.

   Nàng tức giận, người bắt lấy tay nàng mang vẻ mặt hung ác, hai mắt trừng to, bộ dáng trợn mắt há mồm rất hung ác, vừa thấy biết phải người tốt.

   “Ngươi làm cái gì? Buông tay!” Cánh tay bị nắm càng chặt, đôi mi thanh tú nhíu lại, giãy dụa muốn rút tay về.

   Nam tử có biểu tình ngoan ác nhìn đến mặt của nàng, hơi hơi sửng sốt,“Ngươi...... phải Man Tiểu Nhu?” Ngữ khí mang vẻ chần chờ.

   Nghe được như vậy, Man Tiểu Tri nhìn người trước mắt, cư nhiên cảm thấy người này giống như có điểm nhìn quen mắt, tâm tư vừa chuyển. phải tỷ tỷ đắc tội người nào chứ? Nếu là bằng hữu, có khả năng dùng như vậy ánh mắt khủng bố trừng mắt nhìn nàng.

   phải, ta biết nàng, ngươi là nhận sai người?” Tốt nhất vẫn là khỏi.

   Sạp lão bản nhìn tình huống đúng của hai người, theo sau sạp ra, giúp Man Tiểu Tri nhặt vật rơi mặt đất,“ nương, người gặp phiền toái sao?”

   thấy nương coi như biết người này, tại saonào người này vô lễ như vậy, nắm tay nương người ta như vậy?

   chịu được, sạp lão bản đẩy tay nam nhân kia ra, “Ngươi làm sao thế này a? nương người ta biết ngươi lại còn bắt lấy, ngươi có ý tốt sao?”

   Man Tiểu Tri nhìn sạp lão bản cảm kích, “ có việc gì, nhận sai người, là cám ơn ông.”

   Nam nhân này càng xem càng nhìn quen mắt, giống như...... Trong trí nhớ gặp qua người này.

   Nam nhân vẫn chưa từ bỏ ý định thẳng nhìn chằm chằm nàng xem. Làm sao có thể? dung mạo giống nhau như vậy, như thế nào chút quan hệ cũng có?

   Sạp lão bản cố ý che trước mặt , “ nương, nhanh , ta thấy người này tâm thuật bất chính, người mau mau về nhà thôi.” Ông giọng với nàng.

   Man Tiểu Tri cúi đầu, nhận hộp gỗ, xoay người hướng Băng phủ quay , trong đầu đồng thời bắt đầu cuống quýt, suy nghĩ từng ở đâu gặp qua người này.

   được vài bước chợt ngẩn ra. Nàng nghĩ tới! kinh ngạc quay đầu lại, người kia phải trước đây cùng tỷ tỷ đính thân, Lí Thiếu Vũ sao?

   Như thế nào lại thay đổi nhiều vậy? Nàng nhớ có bộ dáng thanh thú, tại sao giờ ngũ quan thoạt nhìn nghiêng lệch, bước chân quái dị? hơn nữa vì sao tên tỷ tỷ lại tràn ngập hận ý?

   Nàng nên quay đầu, vừa quay đầu lại làm cho Lí Thiếu Vũ nghĩ đến, Man Tiểu Nhu còn có muội muội nhiều bệnh, chẳng qua lúc nãy thấy nàng bộ dáng bình thường làm nghĩ đến.

   Nhìn thấy khóe miệng lộ ra nụ cười dữ tợn, Man Tiểu Tri cả kinh, biết nghĩ ra nàng là ai. Xốc váy nàng chút nghĩ ngợi quay đầu bỏ chạy.

   “Man Tiểu Tri! Bắt lấy nàng!” Lí Thiếu Vũ đuổi theo, biết thế nào kéo theo hai người giúp đỡ chạy tới.

   Nàng dám quay đầu, liều mạng chạy như điên, từ lúc nàng ra đời đến nay khí lực yếu ớt, cho dù ngực đau đớn nàng cũng dám dừng lại. xem biểu tình của Lí Thiếu Vũ, bị bắt chắc hẳn tốt.

   Tiếng bước chân phía sau ngày càng gần, tim Man Tiểu Tri đập mạnh như muốn bay ra khỏi lồng ngực. cần! nàng muốn bị bắt!

   Nhưng mà chân nàng nghe lời, nàng chạy bước người ta chạy hai bước, lập tức bị người ta bắt được nhưng mà nàng vừa vặn lại chạy đến cái ngõ cụt, hoàn toàn là có ai qua.

   “Chạy! ngươi muốn chạy à! Ha ha ha…” Lí Thiếu Vũ chậm vài bước mới đuổi theo bọn họ, tiềng thở hổn hển so với tiếng cười càng nhiều.

   Ôm ngực, Man Tiểu Tri bị người ta kéo lên, khuôn mặt nhắn trắng bệch, rất lâu rồi bị đau đớn như vậy, bây giờ trong ngực bộc phát tan.

   “Ta ta...... Ta với ngươi oán cừu, ngươi vì sao...... Muốn, muốn bắt ta?”

   Lí Thiếu Vũ xoa chân phải đau nhức khó chịu, oán hận nhìn nàng, “Ngươi nhìn mặt ta xem!” Bàn tay nhàng sờ lên ngũ quan phối hợp của mình.

   “Vậy liên quan gì đến ta?” Man Tiểu Tri kéo kéo cánh tay, khí lực bằng người, đành phải tiếp tục bị nắm lấy.

   “Là tỷ tỷ ngươi tạo thành, tiện nhân kia! Đầu tiên là hại ta lỗ lã tiền bạc, tiếp theo là hảo tỷ phu của ngươi, cư nhiên đem ta đánh thành như vậy, nửa năm! Ta nằm suốt giường nửa năm!” Ngũ quan uốn éo, dung mạo có điểm đáng sợ lại càng thêm khủng bố, hận Man Tiểu Nhu đến thấu xương, thấy bộ dáng muội muội của nàng càng thêm hận.

   Bộ dáng điên cuồng của so với Lục vương gia càng làm nàng sợ hãi hơn, Lục vương gia hận Húc, còn người trước mặt hận tỷ tỷ thân của nàng!

   “Điều này cũng phải là ta sai, ngươi định làm gì?” Tim nàng đập càng lúc càng nhanh, kinh sợ nhìn theo tay nhặt mộc côn, toàn thân sợ hãi phát run.

   Lí Thiếu Vũ tàn khốc nở nụ cười giả tạo, “ biết… Man Tiểu Nhu nếu thấy ngươi giống như ta, tay chân bị chặt đứt lại bị hủy dung mạo, nàng ta như thế nào?”

   “Ngươi điên ư?” nàng đúng là gặp được tên điên hàng giá ! Man Tiểu Tri kịch liệt giãy dụa, mộc côn kia thô như vậy, đánh vào người khẳng định rất đau rất đau.

   “Ta là điên rồi! Ta là điên rồi! Ha ha ha......” giống như người điên, vừa vừa cười, còn vài lời nàng nghe hiểu.

   biết rốt cuộc trải qua cái già? Làm sao có thể trở nên khủng bố như vậy? Trước kia cùng lắm có chút tư lợi, sao tại biến thành như vậy? tỷ tỷ nàng xảy ra chuyện gì sao? Vì sao trong thư nhà có nhắc tới?

   Hai người nắm chặt nàng cũng vì bộ dạng điên cuồng của thiếu gia nhà mình mà kinh khiếp, lực đạo tay cũng giảm.

   Man Tiểu Tri thừa cơ giãy dụa, lách qua khe hở bên người Lí Thiếu Vũ, hướng đầu ngõ mà chạy. cả kinh, chút nghĩ ngợi, đưa tay ném mộc côn vào sau lưng nàng.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Joranas Aroel
   Beta: Quảng Hằng
   Chương 10.1

   Vội vã chạy trốn, ManTiểu Tri cao hứng nhìn thấy cửa ngõ, trước mắt bỗng nhiên đen tối, đập vào bức tường thịt cứng rắn, người suýt ngã xuống lại bị ôm lấy.

   “Nữ nhân ngốc nghếch này!”, tiếng rống giận dữ chấn thiên vang lên bên tai nàng.

   Thanh quen thuộc này! Nàng ngước mắt nhìn lên, quả nhiên thấy khuôn mặt tuấn mỹ của Băng Nhược Húc, cái miệng nhắn mím lại, nước mắt trào ra.

   cho dù có lửa giận bằng trời, thấy bộ dáng vừa ủy khuất vừa kinh sợ của nàng nhất thời chuyển thành đau lòng, vòng tay ôm chặt nàng, “ có việc gì.”

   Cũng coi như nàng có vận khí tốt, vốn là theo cha ra kho dược liệu, định chọn ít dược liệu quý tẩm bổ cho nàng, nhưng mà nhìn nhìn lại thấy tâm thần yên, dược liệu đơn giản cũng chọn được, muốn về phủ nhìn nàng chút.

   ngờ lúc đường cái, khóe mắt chợt trông thấy bóng người rất giống nàng, cũng để ý lắm nhưng khi về phủ thấy nàng bắt đầu nóng vội. bất chấp mọi người ở phía dưới, thi triển khinh công khắp ngõ ngách tìm nàng.

   Mới phát bóng người của nàng thấy ngay nàng có nguy hiểm, lập tức tới bên cạnh nàng, may mắn là tới kịp lúc.

   Sau khi Băng Nhược Húc đến đây, ManTiểu Tri bôn chạy thất tâm bát đảo cũng trở nên trấn định bình thường, nàng nhớ đến người ở phía sau, có chút sợ hãi xoay người trốn sau lưng Băng Nhược Húc, như thế này mới thấy tay kia của bắt lấy cây mộc côn, lòng nàng kinh hãi. Nếu có Nhược Húc, mộc côn kia sớm đánh trúng nàng!

   vứt bỏ mộc côn, ngược lại cười vô cùng quái dị ngoan, đem mộc côn nắm chặt, đôi mắt sắc như mũi tên, nhìn vào ba người muốn chết kia.

   Cái cảm giác băng hàn quen thuộc này làm cho Lí Thiếu Vũ chấn động, toàn thân như gió rụng lá cây, run run ngừng, hoảng sợ nhìn Băng Nhược Húc, “, …”

   “Húc, với tỷ tỷ ta hình như có chút vấn đề, thần trí …hình như cũng tỉnh táo.” ManTiểu Tri tựa vào lưng , tỷ tỷ cùng Lí gia phải giải trừ hôn ước? vì sao Lí Thiếu Vũ còn có thể cùng tỷ tỷ có liên quan?

   Còn có, vừa rồi người trọn vẹn đều bởi vì tỷ phu? Rốt cuộc là phát sinh chuyện gì? Xem ra nàng phải mau mau về nhà xem chút có phải xảy ra chuyện hay gì.

   “Ngươi ra ngoài trước .” cần biết có cừu oán với ai, có bị bệnh gì, chỉ cần động đến thê tử của chính là muốn chết.

   ManTiểu Tri liếc cái, cái miệng nhắn cong lên lại hạ xuống, muốn gì nhưng nghĩ lại hoàn toàn nghe, cũng vô ích, cuối cùng đành phải ngoan ngoãn ra ngõ , trước khi rời , nàng nhìn ba người Lí Thiếu Vũ bằng ánh mắt đồng tình.

   Xác định nàng xa, Băng Nhược Húc mới bước chậm rãi tiêu sái vào ngõ , “ tại chúng ta chuyện chút, dọa thê tử của ta, phải trả giá như thế nào đây.”

   “A......” Ngõ ngừng truyền ra tiếng thét.

   chạy trốn được khoảng cách, ManTiểu Tri vẫn hoảng sợ. xa như vậy còn nghe được, có thể thấy Húc xuống tay tuyệt đối , mỗi khi trong ngõ truyền đến tiếng la, người nàng liền run chút, lúc thanh càng ngày càng suy yếu, nàng cũng bắt đầu phiền não.

   Rốt cục, bóng người Băng Nhược Húc xuất ở đầu ngõ, bộ dáng ngọc thụ lâm phong kia, người quen chỉ là vị công tử, nhưng người quen thuộc , biết căn bản chính là ma quỷ hóa thân.

   Nàng khéo lại là người quen thuộc của , hơn nữa quen đến mức người như thế nào đều ràng rành mạch, cho nên nụ cười mặt là phẫn nộ tươi cười, nàng cũng biết nhất thanh nhị sở.

   “Ai cho ngươi rời khỏi nhà?” Băng Nhược Húc đầu tiên là áp chế nàng hỏi.

   Muốn làm đáng thương cũng còn kịp rồi,“Người ta muốn dạo thôi.” tại đánh chết cũng thể nàng rốt cuộc rời khỏi nhà để làm gì, bằng nhất định phun hỏa.

   “Tại sao mang theo người cùng?” Sắc bén truy vấn nàng.

   ManTiểu Tri cứng đờ, khí ngưng kết chút, suy nghĩ trong đầu nàng có chuyển động, tạm dừng hồi lâu mới mở miệng, “Ta thích cảm giác có người theo.” Nàng viện lý do, ngay cả nàng còn tin huống chi là Húc.

   nhíu mắt lại, còn muốn truy vấn, nàng tiến lên ôm lấy cánh tay .

   “Húc, ta đói bụng, chúng ta ăn chút gì .” hỏi mãi dứt, từ khi nào trở thành nam nhân lằng nhà lằng nhằng như vậy.

   Cân nhắc chút, dù sao nàng cũng trốn thoát, cuối cùng cũng phải trở lại trong phủ,“ thôi.” Nắm lấy cánh tay của nàng, trước giải quyết của bụng nàng, sau đó giải quyết vấn đề của .

   “Được.” Nàng cười duyên lên tiếng, lau mồ hôi lạnh trong tay, dù sao chỉ cần tại có thể qua là tốt rồi.

   Hai người vui vẻ rời , bao lâu, căn nhà kế bên có đại nương ra, cầm tay chậu nước muốn hắt vào trong ngõ, đột nhiên nghe đến mấy tiếng hét chói tai---

   “A! Có ai ! Giúp đỡ cứu người a!” Kế bên hiên nhà có ba người nằm chồng lên nhau, mặt mũi bị những vết thương to , rất đáng thương, làm sao bị người ta đánh thành như vậy a?

   đêm kia, sau khi trở lại trong phủ, ManTiểu Tri nàng gặp khổ hình lớn nhất đời này, bị nhốt tại trong phòng ước chừng bị mắng hai canh giờ. Cuối cùng Băng Nhược Húc líu lo nhắc nhắc lại nàng chỉ còn cách đưa môi đỏ mọng lên.

   Cách trả giá này là quá mức tàn nhẫn rồi, tàn nhẫn đến mức ngày hôm sau nàng thiếu chút nữa là xuống giường được, cũng vì chuyện này, Húc càng quyết định nhanh chóng trở về Y Lư.

   Nàng có chút phiền chán ở trong thư phòng tới lui, ba người Băng gia phụ tử ngồi ở bên, đàm luận năm nay muốn vận chuyển tiến cung cống phẩm dược liệu. Môi đỏ mọng mấp máy, nàng lặng lẽ vụng trộm rảo bước ra cửa.

   Nhưng mà nàng chưa được ba bước, phía sau liền truyền đến –

   “Nàng muốn đâu?” Khuôn mặt nhắn nhất thời nhíu lại, giận dỗi dậm chân, “Ta muốn ra ngoài chút, huynh với cha, còn có tiểu thúc chuyện, ta buồn sắp chết rồi.” Nàng giống như bị trói lại với , nửa bước cũng thể rời .

   “Đợi lát nữa, ta cùng ra ngoài với nàng.” Băng Nhược Húc ngẩng đầu, mắt vẫn nhìn vào danh sách dược phẩm.

   Lúc trước lật đổ Lục vương gia, phải trả giá ít, Tần phi góp lời bên tai Hoàng thượng, tại đều là chủ nợ của a.

   ManTiểu Tri nhích tới nhích lui như con giun, khó ngồi yên, buồn chán hồi lâu sau lại : “Ta muốn tìm nương.” Thời gian ước định qua, đành phải tìm cứu binh.

   “Được, chờ ta.” Trả lời nhanh kém khi nãy.

   Nàng vội muốn chết, ngày hôm đó đường nàng cầm lệnh bài của tỷ phu đưa cho nàng trước khi rời khỏi nhà, nhờ quản Sở gia an bài người hộ tống nàng trở về Thành Đô.

   Ai bảo Húc thế nào cũng chịu đưa nàng về nhà, nàng đành phải tự cố gắng, nhưng mà ngờ vừa ra tới cửa đụng cừu gia của tỷ tỷ, còn làm cho da thịt bị đau, Húc sợ nàng lại gặp chuyện may nên đem nàng cột vào bên người, làm cho nàng thể tìm cơ hội chuồn ra khỏi cửa, nếu , qua hai ngày nữa Húc mang nàng trở về Y Lư.

   được! Nàng nhất định phải trở về Thành Đô chuyến, biết ràng Lí Thiếu Vũ cùng tỷ tỷ rốt cuộc là chuyện gì ? Tỷ tỷ xảy ra chuyện chứ? Nàng lo lắng, nhất định phải tận mắt nhìn xem tỷ tỷ có xảy ra chuyện gì hay !

   Băng lão gia nhìn vợ nhăn nhó, đành lòng, “Tiểu Húc a, con dâu muốn tìm nương ngươi chuyện, ba đại nam nhân chúng ta ở trong này chuyện,Tiểu Tri nghe lại hiểu, con đừng làm khó con bé.” Ông nháy mắt với đứa con thứ hai.

   Nhận được tín hiệu rồi! Băng Nhược gật gật đầu, ho cái, “Khụ! Đại ca, cha phải đó, đại tẩu cũng buồn nhiều ngày, huynh cho đại tẩu hít thở khí .”

   Băng Nhược Húc trầm ngâm, xem vẻ mặt khát vọng của nàng, đáy lòng buồn cười. Dù sao ở trong phủ cũng sợ nàng xảy ra chuyện!

   “Được rồi, nhưng cho phép ra phủ.” ManTiểu Tri cao hứng, xông lên hôn cái,“Hảo! biết......” cuối chưa đứt, người ở trong phòng.

   cười lắc đầu. bộ dáng của nàng này đúng là như là phạm nhân bị nhốt lâu, khẩn cấp muốn được tự do.

   “Tiểu Húc, cảm tình con dâu với con đúng là quá tốt.” Băng lão gia cùng Băng Nhược nhìn thấy đều choáng váng.

   Băng Nhược Húc liếc mắt,“Cha, người vô nghĩa sao?” Cảm tình tốt sao có thể có thể lấy nàng làm thê tử? Cha là càng già càng hồ đồ.

   Băng lão gia cảm thấy ủy khuất cúi đầu. Mới vừa rồi con nhìn con dâu ánh mắt ôn nhu như vậy. Như thế nào đối cha mình liền hung như vậy a?

   Lòng Băng Nhược cũng thích thú và cản thấy yên tâm, an ủi vỗ vỗ bả vai lão cha,“Cha, thói quen là tốt rồi.” Đại ca tại gìn giữ thê tử còn hơn cả mạng sống, mọi thứ còn lại đều là cỏ ven đường, tùy thời có thể bỏ qua.

   “Phát ngốc cái gì a? Còn mau xem?” Băng Nhược Húc nhướng mày.

   “Nha!” Băng lão gia cùng Băng Nhược trăm miệng lời đáp.

   Lại là nha! Băng Nhược Húc chịu đựng ý nghĩ muốn giết người, đồng thời có cái nghi hoặc. Vì sao người nhà của còn có thê tử, mỗi lần trả lời đều là này chữ nha này?

   Đế đế đế thóa...... Thanh thúy tiếng vó ngựa ngừng vang lên, chiếc xe ngựa tinh xảo xuyên qua cửa thành Thành Đô, tiếp tục hướng mục tiêu chạy tới.

   Lúc này phía chân trời mới hơi lộ ra ánh sáng mờ nhạt của buổi sớm mai, ngã tư đường còn có lớp sương mờ nhạt bao phủ, ánh sáng mặt trời chiếu xuống, cả tòa thành đều bao phủ ở giữa sương trắng, rất đẹp.

   Xe ngựa chậm rãi vào tòa phủ đệ màu son, Tấm biển phía trước đề -Sở phủ. Cửa lớn hàng ngày vẫn luôn đóng chặt nay vì nghênh đó khách quý mà mở ra, trước cửa cũng có vài bóng người đứng, trong đó nữ tử dáng vẻ to tròn, nhìn lên gặp xe ngựa tới gần, nhịn được thẳng về phía trước, nam tử phía sau thân thủ giữ chặt nàng, lay động thủ.

   Nữ tử bất đắc dĩ, đành phải dừng lại ở tại chỗ, lòng nóng như lửa đốt chờ xe ngựa đường vào trước mắt mọi người, rồi sau đó chậm rãi dừng lại. Mã phu trước đối với hai người xoay người hành lễ, mới rất nhanh chạy đến phía sau xe ngựa, mở cửa xe, cung kính mời người xe xuống.

   Ôm lấy cái bụng to tướng, đôi mắt của nữ tử kia hơi có lớp sương bao phủ, dáng vẻ nôn nóng nhìn bóng người bước từ xe xuống, đôi gò má đỏ hồng kia cùng kết hợp vơi thân thể đầy đặn nhanh nhẹn, có thể thấy được người trông chờ thân thể vô cùng khỏe mạnh bình an.

   Người vừa xuống xe ngựa cũng hàm nước mắt chứa kích động, bình tĩnh nhìn nữ tử, tất cả đều thể thốt thành lời.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Joranas Aroel
   Beta: Quảng Hằng
   Chương 10.2

   “Tỷ!” ManTiểu Tri vốn định ôm tỷ tỷ, nhưng thấy nàng mang thai, khó mà ôm lấy, đành phải thân thủ gắt gao nắm chặt lấy tay nàng.

   Man Tiểu Nhu kích động nhìn nàng, nước mắt chảy xuống,“Tiểu Tri, ngươi rốt cục trở lại.” Muội muội của nàng! Muội muội số khổ của nàng cư nhiên có thể giống như bây giờ, mình thân trở về nhà, bộ dáng khỏe mạnh như thế.

   Che chở bên cạnh thê tử mang thai, Sở Hòa Khiêm mỉm cười với ManTiểu Tri, “Vào nhà

   “Vâng!” Nàng gật gật đầu, nghiêng người giúp đỡ tỷ tỷ vào nhà.

   Dọc theo đường , hai tỷ muội nắm tay quá chặt chẽ, ai cũng chịu buông ra, hai mắt đẫm lệ nhìn nhau, nhìn thấy trong mắt nhau, lộ ra vui mừng, kích động cùng cao hứng.

   vào trong phủ, Man Tiểu Nhu nắm tay muội muội ngồi xuống, tay kia vỗ về mặt của nàng.

   “Muội khỏe hơn ?” Tuy rằng trong thư muội muội, thân thể nàng ngày ngày tốt lên, nhưng tận mắt thấy, nàng vẫn là thể tin được, chỉ sợ là muội muội thiện lương sợ nàng lo lắng, lừa nàng, nay thoạt nhìn, hình như là .

   ManTiểu Tri gật gật đầu, phút chốc rơi lệ,“Tốt lắm, tỷ nhìn muội xem, béo lên rồi.” Tỷ tỷ có dáng vẻ hạnh phúc.

   Sở Hòa Khiêm thấy hai tỷ muội dường như có rất nhiều lời muốn , tinh ý lấy cớ trước, để cho hai tỷ muội các nàng hảo hảo ôn chuyện.

   “Tỷ phu đối với tỷ có tốt ?” Tỷ tỷ gả cho Ngũ công tử Sở gia ở Thành Đô, có tiền có thế, Sở gia là dựa vào binh khí lập nghiệp, là chú kiếm thế gia nổi danh.

   Trước lúc nàng cùng với Húc rời , nhìn thấy cá tính tỷ phu tựa hồ cùng với vẻ bề ngoài giống nhau, nhưng vì hạnh phúc của tỷ tỷ, nàng vẫn nên để trong lòng, tùy ý bọn họ phát triển.

   Nghĩ đến trượng phu, Man Tiểu Nhu tràn đầy hạnh phúc, “Hòa Khiêm rất tốt với tỷ, mọi người trong nhà đều thương tỷ, tỷ tỷ hạnh phúc” Nàng biếtTiểu Tri vẫn nghĩ nàng vì bệnh của nàng mà gả cho Hòa Khiêm, tuy rằng đúng thế.

   Băng Nhược Húc và Hòa Khiêm là em bà con, lúc trước bệnh của Tiểu Tri ngày càng nghiêm trọng, ngày nàng phát quan hệ giữa sở gia và Băng Nhược Húc liền tìm Hòa Khiêm thương lượng, trải qua chuyện, nàng gả cho Hòa Khiêm, còn Băng Nhược Húc đem Tiểu Tri chữa bệnh.

   ManTiểu Tri cẩn thận nhìn vào mắt tỷ tỷ, nhận thấy đáy mắt chân thành, “Vậy là tốt rồi.” tỷ phu quả là phụ kỳ vọng của nàng, tốt quá, tỷ tỷ tìm được hạnh phúc của mình rồi.

   “Đúng rồi, ta ở Trường an đụng phải Lí Thiếu Vũ!” nàng đem tất cả chuyện gặp Lí Thiếu Vũ với tỷ tỷ.

   Sau khi Man Tiểu Nhu nghe xong, xấu hổ vuốt tóc, “Kỳ sau khi tỷ gả cho tỷ phu ngươi, Lí Thiếu Vũ lấy thân phận khách nhân tới ở trong nhà.” Vị hôn phu cũ này lúc trước sợ bị nhà nàng làm suy sụp nên thoái hôn.

   “Còn tỷ phu…” Man Tiểu Tri kinh ngạc trợn to mắt. Tỷ phu biết tức giận?

   “Tỷ phu muội có biết, Lí Thiếu Vũ này cũng là xấu xa, muốn đánh cắp binh khí đồ củ Sở gia, tìm tới tỷ nhờ hỗ trợ, nghĩ đến dùng tiền là có thể mua ta, ta liền trêu cợt chút.”

   ngờ rằng trò đùa của nàng gây ra số chuyện về sau.

   “Lí Thiếu Vũ cầm binh khí đồ giả chế tạo vũ khí, kết quả làm cho Lí gia tổn thất nặng nề, tới cửa tìm ta gây phiền toái, tát ta cái, vừa vặn bị tỷ phu muội thấy được, tỷ phu muội ra tay quá nặng, làm mất nửa cái mạng” Man Tiểu Nhu đơn giản ân oán của nàng cùng Lí Thiếu Vũ lúc đó.

   Man Tiểu Tri gật gật đầu. như vậy có thể giải thích được vì sao Lí Thiếu Vũ hận tỷ tỷ đến thế, ra là do thương thế của do tỷ phu đánh, khó trách thấy bộ dạng của nàng liền hận như vậy.

   Khoát tay, cho muội muội nghĩ nhiều. “Mọi chuyện đều qua, nữa. đúng rồi, Nhược Húc đối với muội có tốt ?” Nàng vẫn lo lắng điểm này, lúc trước dùng ít thủ đoạn lừa Băng Nhược Húc giúp muội muội chữa bệnh, nàng biết lừa được bao lâu, cho nên rất sợ khi dễ Tiểu Tri.

   “Húc rất thương ta” Đỏ bừng mặt, nàng . Kỳ nàng hiểu lầm, nghĩ rằng tỷ tỷ biết bọn họ cùng chỗ, biết tỷ tỷ nàng phải ý tứ này.

   Mày liễu hơi nhíu lại, Man Tiểu Nhu nhìn bộ dạng thẹn thùng của muội muội có chút ngạc nhiên, nhưng nàng đả thảo kinh xà, làm bộ như có việc gì.

   “Phải ? Vậy tốt rồi, tỷ tỷ còn lo lắng khi dễ ngươi.” Thẹn thùng như vậy là vì Băng Nhược Húc? Hai bọn họ phải là….

   Man Tiểu Tri biết ấn tượng của trong lòng tỷ tỷ tốt, liên tục xua tay, “ có, Húc rất thương muội, thân thể của muội đều do huynh ấy chiếu cố” Nhưng mưa gió phát sinh thời gian trước cần đến.

   “Ừm, nếu vậy tại sao muội lại trở về mình?” Tiểu Tri ràng thay chuyện, nhất định rơi vào lưới tình của Băng Nhược Húc.

   “Ách…” Man Tiểu Tri suy nghĩ, cắn cắn môi, biết có nên hay . Vỗ vỗ tay nàng, cho nàng ánh mắt an tâm, “Muội , tỷ tỷ để ý”

   “Kỳ là Húc huynh ấy...... Huynh ấy tức giận, thời gian trước tỷ muốn đính thân cho muội, huynh ấy liền cáu kỉnh tức giận.” Xấu hổ nhìn tỷ tỷ, sợ nàng tức giận.

   Man Tiểu Nhu đương nhiên rất tức giận. vì lý do này cáu kỉnh, để cho Tiểu Tri mình người trở về, tốt lắm! Đừng nghĩ nàng đáp ứng gả Tiểu Tri cho !

   Nhưng mà, nàng hoàn toàn biết là mình chậm bước, hơn tháng trước, muội muội nhất của nàng lập gia đình, hơn nữa, trước khi lập gia đình bị ăn.

   “Như vậy a, quan hệ, muội tại trở lại là tốt rồi.” Nàng nở rộ ra nụ cười xinh đẹp cho dù tức giận cũng phải giận muội muội, nàng tự nhiên tìm người tính toán sổ sách.

   “Vậy là tốt rồi.” ManTiểu Tri phát tâm tư phức tạp của nàng, an tâm đáp lại.

   “Nhị tỷ!”

   “Tiểu Tri a!” Cửa phòng khách đột nhiên xuất nhiều người..

   Nàng vừa thấy nước mắt ngừng lại trào ra, bước vội lên.

   “Cha! Nương!” Nàng nhào vào trong lòng nương.

   Người đến chính là cha nương và đệ đệ duy nhất của tỷ muội Man gia, bốn người ôm nhau vừa khóc vừa cười.

   Man Tiểu Nhu thong thả đứng dậy, Sở Hòa Khiêm lúc này cũng vào phòng khách, đến cạnh thê tử, ôn nhu đỡ thắt lưng thê tử.

   “Còn tưởng huynh đâu, ra là rước cha mẹ đến” Nhìn cảnh trước mắt, ngực nàng ấm áp.

   “Ừm” sở Hòa Khiêm cúi đầu hôn khẽ lên má thê tử, đáy mắt tràn ngập tình say đắm, nàng nhìn trượng phu, nắm tay cùng gia nhập người nhà cười nhưng lại có nước mắt kia, hưởng thụ giây phút đáng quý.

   Sở Hòa Khiêm lơ đãng nhìn thấy vòng ngọc tay em vợ. kia phải…

   Giống như biết được điều gì, nở nụ cười thần bí. Xem ra thê tử của có thể phải nhận người nàng ghét nhất làm em rể a.

   Ban đêm, Man Tiểu Tri ngủ thoải mái, xoay người cái, Hả? Cảm thấy chăn bông có chút quái lạ, từ từ nhắm hai mắt, nhíu mày lại, giật người chút, lùi lại chút mới mỉm cười, tiếp tục ngủ.

   Ngủ ngủ, như thế nào lại cảm thấy có cảm giác nóng cháy? Bên trái bên phải đều có a!

   Mơ mơ màng màng mở mắt ra. Di? tay giống như có cái gì đè nặng vậy, nhu dụi mắt, nàng từ từ ngước mắt lên --

   “A --” Tiếng kêu thê lương vang lên, nàng giật bắn cả người.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Joranas Aroel
   Beta: Quảng Hằng
   Chương 10.3

   Dọa người mà! Có người nằm cạnh nàng, lửa giận hừng hực trừng nàng, khó trách nàng cảm thấy nóng. Có thể nửa đêm nằm cạnh nàng, còn ai vào đây nữa. đương nhiên là người đuổi từ Trường An tới, Húc!

   ManTiểu Tri ôm ngực, tim đập nhanh, bị dọa rồi.

   “Huynh, huynh đến rồi?” Ngay cả cũng lắp bắp.

   xong! Xem sắc mặt trượng phu, nàng thảm rồi.

   Băng Nhược Húc đôi mắt lạnh như băng nhìn nàng,“Nàng dám lén !” Khi muốn tìm gặp nàng lại hề nhìn thấy bóng dáng, lo lắng đến độ tóc đều dựng thẳng lên .

   Tìm nương hỏi mới biết nàng sớm chuồn khỏi cửa, còn lên xe ngựa về Thành Đô.

   do dự, lập tức đuổi theo, còn bỏ lại đằng sau vài ý gì đó, muốn da của nương căng thẳng chút. Lúc đuổi theo, cửa thành sắp đóng nhưng cũng để ý, bay thẳng qua cửa thành, thẳng đến Sở phủ, sau khi tìm mấy gian phòng khách, cuối cùng nhìn thấy thê tử ngủ say sưa, tuy rằng rất muốn bóp chết nang nhưng vẫn cố nhịn xuống.

   Man Tiểu Tri tự biết đuối lý, nhưng vẫn là nhịn được oán giận,“Ai bảo huynh chịu mang ta về nhà.” Nếu chậm chạp chịu mang nàng trở về, mình thế nào lại lén lút chạy trốn.

   Nương mạo hiểm lén đưa nàng ra ngoài, nàng cũng là vạn bất đắc dĩ mới ra hạ sách này.

   “Tiểu Tri!” Man Tiểu Nhu ôm bụng, quát to tên muội muội.

   Nửa đêm ngon giấc, đột nhiên nghe tiếng kêu sợ hãi của nàng, đám người từ phòng mang đao kiếm chạy đến đây.

   Sở gia từ lão đại đến lão ngũ, mỗi người đều chỉ mặc áo đơn, ngay cả giày cũng chưa kịp mang, ai nấy cầm vũ khí trong tay, nghĩ rằng có địch nhân đến.

   Hùng hổ như vậy, ManTiểu Tri cũng bị dọa, vội vàng từ giường leo xuống, “Tỷ! ta sao.” Nhưng mà ai nấy cũng trợn mắt, mặt xanh mét.

   Ánh nến trong phòng nên trong khoảng thời gian ngắn mọi người cũng phát giường nàng còn có người, đến khi hộ vệ đem đèn đuốc bốn phía đốt lên bọn họ mới nhìn thấy bóng người cao to giường.

   “Nhược Húc?” Lão đại Sở gia nhìn thấy đầu tiên, nhịn được kêu lên.

   Những người khác nghe thế liền quay đầu lại, đồng thời trừng to mắt. Làm sao mag biểu đệ lại nằm giường em vợ của Ngũ đệ?

   Sắc mặt Man Tiểu Nhu trầm xuống rồi nở nụ cười, “Băng Nhược Húc, tại sao ngươi nửa đêm lại chui vào chăn của muội muội ta? Ngươi có ý tứ gì?” Cho dù hai người cùng chỗ cũng thể như vậy chứ!

   Khuôn mặt Băng Nhược Húc so với nàng còn khó coi hơn, “Quan ngươi đánh rắm!” Xuống giường, tuyệt đối khách khí kéo Man Tiểu Tri trở về bên cạnh.

   Là khả nhẫn, thục thể nhẫn! Man Tiểu Nhu khí tạc.

   (muốn nhịn cũng nhịn được.)

   “Tiểu Tri lại đây!” Nàng kêu.

   ManTiểu Tri sửng sốt, theo bản năng muốn qua.

   Bên hông bỗng căng thẳng, khuôn mặt dã man bên cạnh , “ cho phép qua!”

   “Tiểu Tri lại đây!”

   cho phép!” Hai người rống lên.

   Chen chúc trước cửa phòng, người của Sở gia nhìn nhau, thấy là việc riêng, ngáp cái, giải tán trở về.

   Sau khi kêu vài tiếng, Man Tiểu Nhu khó thở, “Ngươi có lầm hay ? Buông tay ngươi ra, Tiểu Tri là muội muội ta nha! Nó chưa lập gia đình, ai cho phép ngươi chạm vào nó?” bất chấp bụng, nàng xông lên trước động thủ.

   Man Tiểu Tri giật mình. Cái gì nàng chưa lập gia đình? Nha, trời ạ! Nàng nhìn thấy Băng Nhược Húc mở miệng, muốn ngăn cản nhưng kịp rồi.

   “Nàng là thê tử của ta, ai ta thể chạm vào nàng.” đẩy nàng ra.

   Man Tiểu Nhu sửng sốt, ngây ngốc thối lui vài bước, nghẹn họng nhìn trân trối ra lời.

   Cuối cùng cũng đến! Man Tiểu Tri trốn tránh cúi đầu, dám nhìn tỷ tỷ.

   Sở Hòa Khiêm đến sau lưng thê tử, nhàng đỡ lấy nàng, câu cũng .

   “Ngươi, các ngươi?” Man Tiểu Nhu giơ ngón tay lên, run run chỉ vào Băng Nhược Húc.

   đắc ý nhướng mày,“Chúng ta lễ mừng năm mới thành thân.” Hừ, cuối cùng coi như hòa nhau rồi.

   Man Tiểu Nhu ngơ ngác nhìn Băng Nhược Húc hồi lâu, sau đó cúi đầu tìm chung quanh, nhặt lên thanh trường đao biết ai quên mang .

   Nàng dùng hai tay cầm trường đao, “Ta chém ngươi!” Trường đao vung lên.

   “A! tỷ tỷ đừng tức giận!” Man Tiểu Tri kéo Băng Nhược Húc, cố làm cho tỷ tỷ bình tĩnh chút, bên chống đỡ, cho trượng phu đánh bay tỷ tỷ.

   “Tiểu Nhu…” Sở Hòa Khiêm cũng bị dọa chết khiếp. Trong bụng thê tử còn có tiểu hài tử a! tiến lên muốn đoạt lại đao trong tay nàng.

   Nàng tức điên rồi, cần biết là ai, toàn bộ chém!

   Cả phòng loạn lên, thanh sợ hãi, tiếng rống giận dữ vang động.

   Man Tiểu Nhu cầm trường đao muốn chém lấy tay Băng Nhược Húc ôm muội muội, đột nhiên cơn co rút đau đớn ở bụng kéo đến, Man Tiểu Nhu tái mặt, trường đao cũng buông xuống.

   Sở Hòa Khiêm ở phía sau nàng nhanh tay chụp lấy, bằng ngón chân nàng hẳn là bị chém đứt.

   “Tiểu Nhu?” phát sắc mặt thê tử tái nhợt như tuyết, giữa trán đổ mồ hôi lạnh.

   Man Tiểu Nhu cười khổ chút,“Hòa Khiêm, đứa hình như vội vã muốn ra.” Nàng cảm giác được hạ thể nước ối vỡ ra.

   Trong phòng ba người đều sửng sốt, sau đó tràn ngập tiếng rống giận của sở Hòa Khiêm và tiếng kêu thống khổ của Man Tiểu Nhu.

   Đêm nay, Sở phủ cũng náo nhiệt a!

   Man Tiểu Nhu trải qua ngày đau bụng sinh, rốt cục sanh ra tiểu nữ oa đáng

   Man Tiểu Tri ôm cháu trong lòng, trìu mến vỗ vỗ , cúi xuống hôn trộm khuôn mặt nhắn và cái miệng đáng , cảm thấy lòng đều tan chảy ra.

   định hôn cái nữa, bàn tay ở phía sau giơ đến, “Nàng ôm đủ chưa?”

   Băng Nhược Húc biết khi nào đứng sau lưng nàng, vốn dĩ vẫn chịu đựng, nhưng nhìn nàng càng hôn càng cao hứng, càng hôn càng nhiều, trong đầu bỗng ghen tuông, hàm răng cũng cắn chặt.

   ManTiểu Tri gật đầu cười. “Tiểu hài tử mà huynh cũng ăn dấm chua, con bé xinh đẹp.” Oa nhi này cùng với tỷ tỷ lúc chắc giống nhau.

   Bởi vì Man Tiểu Nhu sinh non, Sở gia toàn lực cho nàng xuống giường, Băng Nhược Húc là đầu sỏ gây nên, từ lớn đến trong nhà, từng người đều mắng vài câu.

   Man gia vợ chồng cũng khó nghĩ, thầm oán trách tiểu nữ nhi được đường đường chính chính gả ra cửa, Sở gia cũng tự biết đuối lí, Băng Nhược Húc cũng coi như người nhà bọn họ, cho nên viết thư cho vợ chồng Băng gia, quyết định thành thân lần nữa.

   Lúc này đây, Man Tiểu Tri nhất định phải đường đường chính chính vinh quang nhộn nhịp từ Thành Đô gả đến Trường An.

   Băng Nhược Húc rất muốn liều lĩnh nắm tay nàng vụng trộm đem nàng , nhưng mà Man Tiểu Tri năn nỉ, tim mềm nhũn, đành cắn răng đáp ứng.

   Kết thúc

   Trước mặt Băng Nhược Húc là tiểu nam hài có bộ dáng rất giống , suy nghĩ nên đánh bay hay .

   Mới nghĩ vậy thôi, Man Tiểu Tri lên tiếng, “Húc, cho phép huynh đánh con muội”. Nàng từ trong phòng bước ra, tay ôm tiểu oa nhi.

   “Nương!” Tiểu nam hài vừa nhìn thấy mẫu thân, cao hứng nhào tới ôm chân nàng.

   Bé thích nương nhất, cha rất đáng ghét, lần nào cũng giành lấy nương, đem nương cho .

   “Tiểu tử ! Ta đánh ngươi!”Tthấy hành động của con, lí trí Băng Nhược Húc bị cắt đứt, giơ tay lên chạy theo.

   lớn chạy vòng vòng trước mặt Man Tiểu Tri, làm cho nàng vừa bực mình vừa buồn cười. trượng phu quấn lấy nàng, ngay cả đứa cũng chịu nhường, làm cho con và mỗi ngày phải giành nhau.

   nhàng đặt tiểu nhi tử trong lòng vào nôi, ban đầu Húc chịu cho nàng sinh thêm đứa nữa cùng giành nữ nhân. Nhưng con rất tịch mịch, nàng làm nương đành lòng, lén mang thai tiểu nhi tử này.

   Băng Nhược Húc bị chọc tức, trong lòng nghĩ khó khăn lắm đứa con lớn mới được năm tuổi, phải giành giật nữ nhân này, tại lại thêm đứa nữa.

   “Ai nha, nương, cha muốn khi dễ con!” Tiểu nam hài bị cha nắm cổ, tìm cứu binh đến hỗ trợ.

   “Tiểu tử nhà ngươi!” Băng Nhược Húc nhìn con lúc lúc làm hoa cả mắt.

   “Húc” ManTiểu Tri tiến đến đem con lớn thoát khỏi ma chưởng của trượng phu.

   Toàn gia lại náo loạn hồi lâu, Băng Nhược Húc trở mặt, đem tiểu nhi tử ngủ nhét vào lòng đại ca nó, đem hai đứa tiểu quỷ chướng mắt đá ra khỏi phòng.

   “Huynh là!” Nàng cười đến híp mắt.

   Ôm nàng vào lòng, tựa đầu nàng vào vai , “Nàng chỉ biết có con” Ngữ khí trách móc.

   “Bởi vì bọn chúng là con của muội và huynh mà” ManTiểu Tri lắc đầu.

   Năm ấy, nàng gả đến Trường An như người nhà mong muốn, nhưng mà ở được vài ngày, Húc liền nhanh chóng mang nàng về Y Lư.

   Sau khi về Y Lư, nàng gặp người ngờ đến, chính là đại thúc ở trong lao chuyện với nàng rồi đột nhiên biến mất.

   Sau này nàng mới biết được, đại thúc kia cũng là sư phụ của Húc, là lão nhân trong miệng , lúc trước cố ý xem đồ đệ tuyển thê tử như thế nào, kết quả vừa lòng.

   Năm sau, nàng sanh đứa con lớn, nàng hạnh phúc, trượng phu vẫn nàng như vậy, cả ngày cùng con tranh giành nàng.

   được, nàng nhất là ta, đúng ?” Băng Nhược Húc quấn quít lấy muốn nàng ràng.

   Man Tiểu Tri ngước lên nhìn khuôn mặt tuấn mỹ trước mắt, hôn lên môi , “Đương nhiên rồi , đời này muội nhất chính là hoa đào tinh này, muội nhất Tà Ngọc Thần Y”

   Đôi mắt thâm thúy khẽ chớp, Băng Nhược Húc quyến luyến hôn.

   “Ta cũng vậy, ta nhất tiểu bất điểm......” Tình sinh ý động, hai người ôm nhau lửa nóng bỏng dâng lên hừng hực.

   Ngoài cửa --

   “Nương, nhanh chút mở cửa a, đệ đệ khóc!” Tiểu nam hài chưa từ bỏ ý định quấy rối, tiểu oa nhi trong lòng khóc nháo.

   “Oa oa oa......”

   “Nương, mở cửa nhanh lên a......” Tiểu nam hài nghiêm mặt. Đệ đệ a, ngươi cần khóc, ta cũng rất muốn khóc!“Nương!”

   [ toàn thư hoàn ]

   Bản Edit được hoàn thành với giúp sức của:

   - Quảng Hằng

   - Văn Văn

   -Joranas Aroel

   Saby (Sương sa)
   TsukushiNguyen thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :