1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Tà Y Độc Phi - Mạc Tà Trần (122/434) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]

   Tà Y Độc Phi

   Tác giả: Mạc Tà Trần

   Thể loại: xuyên , dị thế, nữ cường, phúc hắc, sủng

   Nhân vật chính: Dạ Nhiễm, Quân Mặc Hoàng

   Tình trạng: hoàn

   Độ Dài: 443 chương + 34 ngoại truyện

   Convert: Nhã Vy

   Edit: Nhã Vy, Bạch Miêu Tử

   Beta: Nhã Vy, Virgo Smile.

   Bộ này nhà ta tuyển editor cùng với beta nên các nàng có ai có hứng thú có thể để lại cmt đăng kí, ta check rồi chọn người nghe :v

   Nguồn: http://phongtinhcung.com/

   Giới Thiệu:

   Bậc thầy võ học xinh đẹp vô biên của Trung Hoa, hồn nhập vào đứa trẻ bị vứt bỏ ở dị giới, thân mang kịch độc hôn mê.

   quả cầu lông ngắn kiêu ngạo vô cùng qua, móng vuốt giơ ra, “Là con người đầu tiên mà bản đại gia nhìn thấy, bản đại gia cứu ngươi!”

   Nam nhân tà mị lười biếng cười nham hiểm, “Muốn cứu nàng, thể được, trừ phi ngươi ngoan ngoãn lập khế ước với nàng.”

   Vì vậy—-

   Cảnh tượng như thế này thường xuyên xuất : xinh đẹp tuyệt trần nắm lấy tay cục cưng xinh xắn, ở Linh Thú tà ác trải rộng mà dạo chơi khắp sông núi, mỹ nam áo màu bạc có vẻ lười biếng còn thường xuyên theo bên người….

   thân hồng y kiều diễm, phúc hắc tiêu sái, ra vào núi non đại lục, ánh hào quang nở rộ chói mắt, khiến cho vô số nam nữ điên cuồng.

   vị nam tử tuấn mỹ ngạo mạn phóng túng, mặt nghiêm lại, tay vây nàng vào trong ngực, nghiến răng nghiến lợi: “Nữ nhân của Bổn Vương, loại như ngươi mà cũng dám nhìn trộm?!”

   Cục cưng xinh đẹp lộ ra khuôn mặt nhắn, mặt cũng tràn đầy oán giận: “Nữ nhân của bổn đại gia, dựa vào ngươi mà cũng đòi mơ tưởng?”

   Bạo lực xảy ra giữa đường, quyền thế ngút trời, kiếp trước vậy, kiếp này nàng nhất định leo lên đỉnh cao, đạt đến cảnh giới võ đạo!

   Hãy nhìn bậc thầy võ học cổ xưa của Trung Hoa, làm sao ở dị giới giương lên trời cao, tỏa sáng che lấp mặt trăng!

   [Dị giới: Trích lời vai chính]

   Nơi này có nữ chủ bao che khuyết điểm:

   “Người của Dạ Nhiễm ta, kể đúng hay sai, chỉ có ta mới có thể quản thúc, tới lượt người khác khoa tay múa chân!”

   Nơi này có nam chủ bá đạo:

   “Nữ nhân của Bổn Vương, tấc người cũng đều là của ta! Ai cũng được nghĩ đến chuyện nhúng chàm!”

   Nơi này có thú sủng kiêu ngạo: “Chê cười, chỉ bằng vài củ khoai nát các ngươi, đồ trứng thối, cũng muốn lấy mạng bổn đại gia?”

   Nơi này có cha già bảo vệ con : “Con của Bổn Tọa, chính là đạp cửa phòng tân hôn của ngươi, đào mộ tổ tiên ngươi, thế làm sao?”
   ————
   [Chấn động: Sống chết cùng nhau]


   Khi nhìn thấy tùy ý quyết tuyệt bị đưa đẩy đến cận kề cái chết, bị bóng tối vô tận cắn nuốt.

   Tim, tấc tấc đều đau như bị xé rách.

   Nước mắt, từng giọt từng giọt rơi xuống.

   Nước mắt nam nhi dễ rơi, chỉ là chưa tới mức quá đau đớn.

   Mặc cho sau lưng bị xé rách, nghĩa vô phản cố (làm việc nghĩa chùn bước) lao thân vào bóng tối vô tận.

   Nữ nhân, địa ngục thiên đường, rừng đao biển lửa, Bổn Vương tuyệt đối để nàng độc, tuyệt đối .
   KhaiDoanh_347, linhdiep17AnAn thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Trung Hoa nhuộm máu, Vương giả ngã xuống.

   Trời chiều hoa mỹ mà thê lương, dòng nước nhuốm đầy những máu, cả thế giới như chìm vào hương rượu ngon ngọt, khiến cho lòng người mê say, khiến cho lòng người bi thương.

   Khắp trời giống như tấm nhung lụa màu xanh dính đầy máu, có mỹ nhân xinh đẹp tràn đầy tuyệt vọng.

   Trung Hoa, hà tỉnh, đoạn thiên nhai.

   Lúc bấy giờ, mặt trời ngả về phía tây, bị cắt ngang ở phía chân trời, đằng đằng sát khí, mùi máu tanh theo gió rải khắp nơi.

   “Dạ Nhiễm, giao ra vật báu quốc gia Thương Khung Bảo Tháp, nếu đừng trách ta khách khí!”

   Dạ Nhiễm, mười lăm năm trước ngươi lấy cắp Thương Khung Bảo Tháp, nếu như bây giờ chịu giao ra, ta còn có thể cho ngươi chết toàn thây!”

   “Dạ Nhiễm, cao thủ Trung Hoa đều ở đây, chỉ dựa vào thân trọng thương của ngươi bây giờ, xem ra cần thiết phải phản kháng làm gì!”

   ………….. Từng đợt thanh ồn ào náo động, xuất lời trào phúng.

   Đột nhiên, điệu cười điên cuồng châm chọc mang theo đầy tùy ý vang vọng vào trung: “Ha ha ha, muốn lấy Thương Khung Bảo Tháp của ta, việc gì phải lấy mấy cái cớ này! Muốn lấy nhào vào !”

   thân người dính đầy máu, giống như nét mực bay múa, đứng cách ngạo nghễ!

   Nàng để lộ ra khuôn mặt tuyệt trần, xinh đẹp phóng khoáng, đôi con ngươi đen nhánh đầy châm chọc khinh miệt.

   Dưới chân nàng, bốn phía bao quanh nàng là vô số hài cốt, mắt lạnh cao ngạo, muốn bảo bối của Dạ Nhiễm nàng? Được, cứ việc tự mình tới đây mà lấy! Những hài cốt dưới chân bọn họ chính là tấm gương!

   Bảo bối quốc gia? Bảo vật của môn phái? XX nhà các ngươi! Nàng làm sao có thể biết chí bảo quốc gia này là do sư phụ của nàng dùng chính tính mạng của người mà luyện chế?

   Mọi người vây quanh Dạ Nhiễm nhìn thấy đống hài cốt cùng máu tươi chất đầy đất, ánh mắt khỏi nhìn về phía bốn vị bậc thầy cổ võ.

   Tứ Đại Tông Sư liếc nhau, nhìn thấy được trong mắt những người còn lại tia e ngại. Đúng vậy, e ngại, mặc dù có tứ đại tông sư bọn họ cùng ra tay, họ vẫn rất engại. Dạ Nhiễm, bậc thầy Trung Hoa đứng đầu mấy năm liền, với thực lực của nàng, cho dù bốn người họ liên thủ cũng có khả năng thắng.

   Trong bốn người, lão giả áo xám lớn tuổi tiến lên từng bước, ánh mắt híp lại có chút khàn khàn, nhìn về phía dáng người cao ngạo phía trước: “Dạ Nhiễm, hôm nay ta thay mặt tứ đại tông sư, mục đích chính là chủ trì công đạo, giao ra Thương Khung Bảo Tháp, bốn người chúng ta đảm bảo tính mạng cho ngươi, như thế nào?

   Lời lão giả áo xám này vừa ra, đáy mắt ba người còn lại liền lên sát khí, nhưng lại thể cười với Dạ Nhiễm:

   “Đúng vậy, Dạ Nhiễm, bốn người chúng ta bảo toàn tính mạng cho ngươi là chuyện rất đơn giản, ngươi đừng có rượu mời uống lại thích uống rượu phạt!”

   “Dạ Nhiễm, mặc dù ngươi là bậc thầy đứng đầu năm người chúng ta, nhưng giờ bản thân ngươi trọng thương, bốn người chúng ta liên thủ lại giết ngươi dễ như trở bàn tay!”

   “Dạ Nhiễm, người thông minh nên chọn đường của kẻ ngốc.”

   Tứ đại tông sư ngươi lời ta lời, khẩu khí , lo lắng cũng nhiều.

   Dạ Nhiễm đứng ngạo nghễ, mặt tràn đầy miệt thị, lạnh lùng châm chọc : “Tứ đại tông sư, tính cách của ta thế nào, người khác hiểu, các ngươi lại còn sao? cước năm năm trước, hình như các ngươi còn nhớ ? Các ngươi nghe ràng cho ta, Năm năm trước bản nương có thể đá bay các ngươi, năm năm sau ta cũng có thể giết chết các ngươi.”

   khuôn mặt tuyệt mỹ chính là ý cười tùy tiện. Mặc dù nàng bị thương trí mạng, mặc dù nội lực của nàng khô cạn từ lâu, mặc dù áo trắng của nàng thành bộ đồ dính máu, mặc dù sinh mạng của nàng sắp bị tuyên án tử.

   Nàng vẫn đứng thẳng như cũ, ngạo nghễ như cũ, miệt thị quần hùng!

   Tứ đại tông tư nghe thấy vậy, sắc mặt liền biến thành màu gan heo. Trận chiến năm năm trước, bốn người bọn họ cả đời đều thể lau sạch vết nhơ này. Năm năm trước, Dạ Nhiễm giơ chân đạp bọn họ trước mặt những cổ võ tông sư, bốn người bọn họ liền cùng động thủ, để cho Dạ Nhiễm biết quy tắc trong giới cổ võ tông sư.

   Chỉ là nghĩ nghĩ tới, tính tình Dạ Nhiễm táo bạo, câu xất ra, lập tức động thủ. Bốn người bọn họ liên thủ nhưng lại bị tiểu mao đầu Dạ Nhiẽm lúc đó mới mười bảy tuổi đạp cho giống như chó ăn phân.

   Chuyện này sớm trở thành vết thương thể chữa của bốn người bọn họ từ năm năm trước. hôm nay miệng vết thương lại bị cao thủ Đại Lục Dạ Nhiễm kia đem ra làm trò cười.

   Diệp Thịnh tông sư tính tình bạo ngược, đạp nổ tung tảng đá dưới chân, lớn tiếng quát tam đại tông sư còn lại: “Chết tiệt, Tề Lão, Mỗ Mỗ, Sơn Cơ, chúng ta cùng tiến lên! Tứ đại tông sư cùng ra tay, lão tử tin giết được tiểu nha đầu hai mươi hai tuổi này!”

   Tứ đại tông sư liếc nhau, gật đầu đồng ý, khí thế nhằm vào Dạ Nhiễm, cùng nhau xông lên!

   Dạ Nhiễm di chuyển thân mình, kiếm múa may, chỉ nhìn thấy mũi kiếm như bay, ra tay với tứ đại tông sư, chiêu nào cũng đều ngoan độc!

   Trong tiếng gió còn mang theo hai tiếng đao kiếm va chạm, Dạ Nhiễm bay lên trung, tứ đại tông sư cũng như quỷ mà đuổi theo sau, năm dáng người ở trong trung, giống như tiếng sấm, đao quang kiếm ảnh, nhìn ai lại ai.

   Lá rụng tứ tung, trong khí tràn ngập mùi đao kiếm, từng nhánh cây phiến lá bắn ra tứ phía, nhìn quá giống như trời mưa!

   dòng chất lỏng nóng ấm bắn lên mặt Dạ Nhiễm, là máu của ai, mà thân thể của Dạ Nhiễm cũng tới cực hạn từ lâu, thanh đao xẹt qua cổ Dạ Nhiễm, máu tươi theo làn da trắng nõn của nàng chảy xuống.

   Thân thể Dạ Nhiễm khựng lại, rơi xuống đất, lăn gò đất, từng đạo kiếm lại lạnh lùng bức sát nàng, Dạ Nhiễm miễn cưỡng lắm mới có thể né tránh, bất chấp thương tích người.

   Vị máu tươi khiến cho Dạ Nhiễm điên cuồng, nàng tấn công như điên, tứ đại tông sư thể lui về phía sau, mặt mang theo vài phần e ngại.

   Thân thể của Dạ Nhiễm sớm tới cực hạn, toàn thân là máu, bóng lưng lại vẫn đứng thẳng như cũ, đắt mắt kia vẫn còn ngạo nghê châm chọc.

   “Dạ Nhiễm, giao ra Thương Khung bảo tháp! Nếu , hôm nay bốn người chúng ta khiến cho ngươi sống bằng chết!” Tề Lão tông sư phun ra ngụm máu tươi, buông thõng cánh tay bị Dạ Nhiễm chém đứt trong lúc giao chiến, ngoan độc quát.

   Ba tưởng lão còn lại cũng thừa dịp này vội vàng vận công cầm máu.

   đáng sợ, Dạ Nhiễm trong người bị thương nặng, nội lực khô cạn, lấy chọi bốn mà lại vẫn có thể khiến bọn họ trọng thương tàn phế.

   Tầm mắt Dạ Nhiễm dừng lại ở chân trời bên kia, xuyên qua tầng mây, nàng nở nụ cười nhu hòa.

   Đây… Là cực hạn rồi sao?

   Tiểu Vũ, chị phải rồi…

   Phía trước đường , chị thay em, bình định tất cả…

   Liếc mắt, tầm mắt của Dạ Nhiễm hướng về đám người kia, lãnh( u lạnh lẽo) mà thị huyết(thèm máu), ngửa mặt lên trời cười như điên ba tiếng, khí thế đột nhiên bừng lên, Dạ Nhiễm ngạo nghễ nhìn đám người kia chăm chú, vẻ mặt tràn đầy khinh thường: “Thương Khung Bảo Tháp… hôm nay ta cho các ngươi biết cái gì gọi là “Thương Khung Bảo Tháp xuất ra, trời đất đều phải cúi đầu!”

   Oanh… thanh gần như bạo khởi phá vỡ vạn vật! Cuồng phong bay múa, cát bụi đầy trời.

   Mặc dù là tứ đại Thiên Tôn giờ phút này cũng đều phải nhắm chặt mắt trước bão táp.

   Tiếng gió khiếu tẫn, Vương giả trở về! Dạ Nhiễm, quần áo dính máu, ngạo nghễ đứng ở trong trung!

   Nhưng mà cái mọi người hoảng sợ chính là, con ngươi vốn dĩ là màu đen như mực, lúc này… Lúc này đột nhiên phát ra máu, hai con ngươi bên màu đỏ bên màu bạc!

   Quần áo dính máu, đột nhiên toàn thân nàng bắn ra tia máu, đôi con ngươi nghiệt, đôi môi đỏ thắm giương lên, tùy tiện cười, cười như khát máu, lại lạnh như băng, trong thanh hỗn loạn lại thêm vài phần điên cuồng: “Thương Khung bảo tháp nghe lệnh Dạ Nhiễm, lệnh cho tại đất đai này: Phá!”

   tiếng vang long trời lở đất….. gần như theo ngay sau câu của Dạ Nhiễm, đất dưới chân nàng, trong phạm vi tram dặm, bắt đầu văng tung tóe, vỡ tan tành.

   Tiếng kêu thảm thiết vang lên vô tận, đám người cổ võ tông sư bay lên trung,, những người khác lại tuyệt nhiên thể làm như vậy.

   Đất dưới chân vỡ tung tóe, tất cả bọn họ đều rơi xuống, giãy dụa .

   “Ha ha, mới có như thế chịu nổi sao? phải các ngươi muốn Thương Khung bảo tháp hay sao?” Con ngươi màu đỏ cùng màu bạc tràn đầy khinh miệt nhìn về phía bốn vị thiên tôn kinh hãi trung, cười đến mức xinh đẹp: “Thương Khung bảo tháp nghe lện Dạ Nhiễm, lệnh cho tại trung này: Cấm!”

   Ngay tứ khắc, tư vị hít thở thông liền quanh quẩn mỗi người. Ngăn chặn trung, ngăn chặn luôn cả khí. Bọn họ thể hét, thể cử động, cũng thể hô hấp.

   Đất dưới chân vẫn còn văng tung tóe, mọi người vẫn còn giãy dụa, ở lại hoàn toàn yên lặng, tứ đại tông sư ở trong trung thể động đậy, thể thở.

   Quần áo dính máu, toàn thân chảy máu, Dạ Nhiễm đứng ở trong trung, cả người tản ra ánh hào quang màu máu, quan sát trời sụp đất nứt:

   thấy hay chưa? Đây chính là uy lực của Thương Khung bảo tháp!”

   “Xuống địa ngục, các ngươi cũng có thể nhắm mắt rồi!”

   “Thương Khung bảo tháp, nghe lệnh Dạ Nhiễm, lệnh cho tại đất trời này: Bạo!”

   Oanh…Phanh… hàng loạt tiếng vang nổ ra, cuối cùng là tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng.

   Thịt người mưa máu rơi xuống. Trời đất lại trở về yên tĩnh.

   Phía dưới bầu trời đấy sao chỉ còn lại nữ tử tuyệt đẹp, quần áo dính đầy máu rơi vào trong thiên địa, quật khởi trời cao.

   Sức mạnh mạnh mẽ, đánh bại trời cao, rơi vào trăng. Gió núi bay múa, hiu hiu thổi qua ống tay áo của nàng.

   Thương Khung bảo tháp đứng đầu hiệu lệnh, mạnh đến mức khiến trời đấ cúi đầu, mà thứ thiêu đốt sinh mạng của nàng này cũng chính là Thương Khung bảo tháp.

   Lấy xương để tế, lấy thịt để dẫn, lấy máu ra lệnh.

   Lúc này, bóng dáng màu đen đầy lo lắng đau buồn bỗng nhiên xuất nơi chân trời. tầm mắt của nàng dừng ở người Dạ Nhiễm, nước mắt trong nháy mắt trào ra.

   Bước chân lảo đảo, hai tay run rẩy, tay ôm lấy dáng người lung lay đầy máu kia vào trong ngực.

   “Đáng chết, đáng chết! Chị! Dạ Nhiễm! Chị được chết! được chết mà!”

   “Làm sao có thể! Làm sao có thể!”

   “A…….Chị………!”

   Tiếng kêu la như của bệnh nhân tâm thần, nữ tử tuyệt sắc toàn thân màu đen, những giọt lệ bất tri bất giác sớm che kín hết khuôn mặt của nàng. Nàng ôm Dạ Nhiễm vai, tê tâm liệt phế hô to, khóc lớn.

   Dạ Nhiễm nằm ở trong lòng nữ tử đồ đen kia, khóe môi vẫn còn vương lại nụ cười tùy ý, đôi mắt nghiệt, cười đến ôn nhu, suy yếu đến dùng hết chút sức lực cuối cùng, vỗ vỗ tóc nữ tử kia: “Chăm sóc… Chăm sóc tốt chính mình. Giới cổ võ Trung Hoa, giao lại cho em….”

   Nữ tử mặc đồ đen gật gật đầu, lệ tuôn trào, nghẹn ngào nên lời. Thiên ngôn vạn ngữ vào lúc này, chữ cũng ra được.

   “Tiểu Vũ ngốc, cần… khóc, xấu… xấu chết được…” Dạ Nhiễm dùng sức giơ tay lên, muốn thay nữ tử kia lau nước mắt, lại… sau khắc, cánh tay rơi xuống.

   Nụ cười của Dạ Nhiễm vĩnh viễn xinh đẹp như vậy, giờ phút này lại như đứng hình.

   Khuôn mặt của Dạ Nhiễm, vĩnh viễn đều tùy ý như vậy, giờ phút này lại như đóng chặt.

   “A a a….” Tiếng xé gió đầy bi thương, tuyệt vọng, xé rách tiếng gió.

   Thân thể tuyệt đẹp kia ở trong lòng nữ tử kia dần dần tân theo hư , dần dần tiêu tán.

   Tiểu Vũ, chị, rồi.

   Tiểu Vũ, chăm sóc bản thân tốt. Tiểu Vũ…

   Vạn ngữ ngàn ngôn, còn có nhiều lời muốn như vậy, muốn với Tiểu Vũ, mà ông trời ngay cả cơ hội này cũng cho nàng.

   Đêm, bay lên. Tình, sâu nặng.

   Cuối cùng trong trời đất chỉ còn lại nữ tử mặc đồ đen, quỳ mặt đất, ngửa mặt lên trời tuyệt vọng khóc.

   Trong gian có đôi mắt như ngậm hờn ông trời, mà trong tâm mắt, lại trong suốt như gương. Sau màn đêm, nhất định là sáng sớm. hích!”

   Chương 2: Xuyên Trọng Sinh(*)

   Gió thu hiu quạnh, trời cao vân đạm (vân: mây, đạm: nhạt)

   Chùa hành tinh, biển xanh biếc, giao với đất liền màu đen sẫm, lay động núi non. Sắc trời chậm rãi trầm hơn ở phía tây, ánh sáng trời chiều kiều diễm, thay thế kim quang chói mắt bầu trời, hoa mỹ đọng lại ở chân trời.

   Toàn bộ núi non lúc này cũng bị nhuộm tầng sắc màu trần bì (vỏ quýt), lộng lẫy vạn phần/

   Phía bên trong dãy , nhánh cây của gốc cây đại thụ đường kính ít nhất cũng là mười thước, đứa trẻ mới sinh được bao bọc bởi da thú, hai mắt nhắm chặt, khuôn mặt đỏ đừng nhắn còn ngủ say.

   Tiếng lay động của cây cối trong bụi cỏ tinh tế vang lên, lát sau, con vật cả người bao phủ lớp lông màu trắng giống như quả cầu lông , miệng ngậm cái chai giống như bình sữa, trong chai là chất lòng màu trắng ngà.

   Quả cầu Tiểu Bạch mở đôi mắt to đen lung liếng, lúc nhìn thấy đứa trẻ sơ sinh kia, trong mắt liền ra tia lóe sáng, phi thân cái, quà cầu lông ngắn vững chắc đứng bên người đứa bé sơ sinh.

   Tầm mắt của quả cầu lông chăm chú nhìn, đứa bé sơ sinh chớp chớp hàng lông mi đen tuyền dài, mở đôi mắt xinh đẹp mang theo tia sát khí sắc bén.

   Bên trái màu đỏ mị, bên phải lại là màu bạc ma quỷ. Nhưng chỉ lát sau, hai trong mắt dị kia chuyển sang màu đen sâu thẳm.

   Quả cầu lông vốn nhìn đôi bảo thạch đỏ bạc kia say đắm, lại phát đôi mắt biến về màu đen, liền giơ chân lên: “Oa Oa, tiểu từ kia, đừng biến trở về mà, bổn đại gia thích con ngươi dị sắc của ngươi.”

   Tuy rằng hai khối bảo thạch màu đen cũng rất đẹp, nhưng đại gia vẫn thích đỏ bạc kia hơn.

   Đứa trẻ sơ sinh trở mình xem thường, thèm để ý đến quả cầu lông kì quái này, tầm mắt chuyển sang cái chai bên người quả cầu lông , ánh mắt ý bảo với quả cầu là, đại tiểu thư nàng đây đói bụng.

   Quả cầu lông lầm bầm hai tiếng, đôi móng vuốt béo ý đô đô nhét cái chai vào miệng đứa bé sơ sinh, bên lại than thở: “tiểu tử, ngươi là nhân loại đầu tiên mà bổn đại gia từng gặp, ngươi cũng nên chết sớm như vậy, nếu cũng quá có lỗi với bổn đại gia hai ngày lại phải tìm con hổ đáng giận kia xin sữa. Tiểu tử, bổn đại gia cho ngươi nghe, tên bổn đại gia là Manh Tạp Tạp, Manh Tạp Tạp có biết hay ? Chính là Manh trong Manh Tạp Tạp, sợi tổng hợp Manh Tạp Tạp… Tiểu gia…”

   Đứa bé sơ sinh mở miệng lấy cái chai ra, trừng mắt liếc quả cầu lông cái, cái miệng đỏ sẫm nhắn phun ra hai chữ: “Dài dòng!”

   Quả cầu da lông ngắn nhất thời trừng to hai con mắt đen lung liếng, bốn cái móng vuốt vươn ra, tay nắm lấy cổ đứa bé sơ sinh, trong giọng mang thep vài phần kích động: “Ngươi có thể ? Trẻ con hơn tháng tuổi mà có thể chuyện sao?Tiểu Tử, tiểu tử, ngươi là thiên tài sao? Ha ha, bổn đại gia thế là lại nhặt được thiên tài.”

   Lông mày khuôn mặt đứa bé nhăn lại, dùng sức đem bốn cái móng của quả cầu trắng ném xuống: “Dài dòng muốn chết.”

   Ánh mắt của quả cầu lông lóe sáng, trong nháy mắt lại liền ảm đạm, tiểu tử kia thích nó phải?

   Đứa bé sơ sinh nhìn thấy thần sắc tịch ảm đạm của quả cầu lông , trong đôi mắt đen nhánh ra vài phần khó ihểu, cố gắng duỗi duỗi tay, đôi bàn tay nắm lấy quả cầu lông .

   Thần sắc ảm đạm của quả cầu lông trong nháy mắt biến mất tiêu, đôi mắt đen bóng lóe ra mắt chói sáng, bốn móng vuốt lần thứ hai ôm chặt lấy đứa bé sơ sinh: “Tiểu tử, bổn đại gia biết ngươi chán ghét ta đúng ? Tiểu tử, về sau chúng ta cùng sống với nhau được ?

   Đứa trẻ sơ sinh nghe thấy câu của quả cầu lông , khóe miệng nhắn hơi gợi gợi lên, nếu có Tạp Tạp, lần trọng sinh này, chắc là nàng về với cái ôm của Minh giới.

   Dùng sức ôm lấy Tạp Tạp, đôi môi của đứa bé sơ sinh nho phun ra hai chữ: “Dạ Nhiễm.”

   Dạ Nhiễm, tên của nàng.

   Nàng còn có cái tôn xưng, cái tôn xưng dành cho người mạnh nhất giới cổ võ Trung hoa —– Dạ Nhiễm tông sư.

   Ngày đóm nàng lấy xương để tế, lấy thịt để dẫn, lấy máu để ra lệnh, lấy sinh mệnh bị thiêu đốt, mở ra tầng cuối cùng của Thương Khung bảo tháp.

   khắc cuối cùng của sinh mệnh, nàng ngã vào trong lòng Thiên Vũ, đem cả cổ võ Trung Hoa giao cho nàng.

   Mà nàng, Dạ Nhiễm Tông sư, lại sống lại ở nơi thần bí này, trở thành đứa trẻ bị vứt bỏ,

   Sống lại, là ý trời, hoặc cũng là duyên phận., cũng phải là ý của nàng,

   ra, có thể sống là tốt rồi.

   Trung Hoa, người thân duy nhất của nàng chỉ có muội muội Dạ Thiên Vũ, mà nàng trước khi chết, đem Tiểu Vũ phó thác lại cho em rể của nàng.

   Nam nhân kia, để cho Tiểu Vũ chịu ủy khuất, nàng, an tâm.

   tại, đáy mắt Dạ Nhiễm tràn đấy sát khí, nàng tại ở trong cơ thể đứa bé mới sinh, lại mang trong mình ít nhất mười bảy loại độc tố hỗn hợp.

   ai, sau này ai có thể động được đến Dạ Nhiễm nàng nữa, còn sống được là tốt.

   Đứa trẻ sơ sinh bé, mở hai trong mắt màu đen, lần nữa biến thành hai tròng mắt dị đỏ bạc.

   Tạp Tạp béo giơ móng vuốt lên hai trong mắt dị của Dạ Nhiễm, thanh ôn nhu mà bá đạo vang lên bên tai Dạ Nhiễm: “Giết người, báo thù, đều chờ đến lúc ngươi lớn lên, tại ngươi ngủ cho bổn đại gia, ngươi bây giờ là nên ăn ngo rồi ngủ, ngủ no rồi lại ăn.”

   Thanh mềm mại mang theo vài phần bá đạp, Dạ Nhiễm, ngươi chính là nhân loại đầu tiên của bổn đại gia, tương lại có người thứ hai nữa, cho nên đại gia ta cho phép người bây giờ tự hỏi nhiều như vậy.

   Trong lòng Dạ Nhiễm chảy qua dòng nước ấm áp, nhàng khép hai mắt lại, thân thể của đứa trẻ này quá hư nhược rồi.

   Nhưng mà, lúc Dạ Nhiễm vừa ngủ say được lúc, hai con mắt đen láy cuẩ Tạp Tạp lên tia sáng, mình bay , rời khỏi bên cạnh dạ Nhiễm.

   Giây tiếp theo, bóng dáng của Tạp Tạp xuất ở phía sau nham nhân áo bạc đầy tà mị.

   “Hồ ly thúc thúc, thúc trốn ở đây làm gì vậy?!”

   Tạp Tạp vừa xong liền vươn móng vuốt ra sau ót của nam nhân nọ.

   Nhưng mà nam nhân kia lại chỉ tùy ý vung tay lên, Tạp Tạp liền bị quạt bay ra ngoài.

   Nam nhân áo bạc xoay người, lộ ra chút tà mị, khuôn mắt tuấn tú xuất trước mặt Tạp Tạp.

   cười tủm tỉm, tay nhéo lỗ tai Tạp Tạp, cười mỉm : “Quả cầu lông , muốn đánh lén bổn tọa hả? Luyện thêm nghìn tám tram năm nữa .”

   Tạp Tạp vừa nghe đến mấy chữ quả cầu lông liền nhất thời nổi giận: “Ngươi thối thúc thúc! Bổn đại gia phải là quả cầu lông , bổn đại gia chính là mỹ mạo tài nghệ ngời ngời, hóa thân của hùng hiệp nghĩa—Đại hiệp Manh Tạp Tạp!

   Ngươi cái đồ rình xem hồ ly đáng khinh, bổn đại gia vì Dạ Nhiễm lấy lại công đạo!”

   Nam nhân liếc mắt nhìn quả cầu lông ở trong tay giãy dụa, cười đến mức nụ hoa cũng nở ra: “Ô? ta nghe xem chútm đại gia ngài làm thể nào để lấy lại công đạo cho đứa trẻ con kia?

   Tạp Tạp lầm bầm hai tiếng, lỗ mũi hướng lên trời, cái móng vuốt béo ú chỉ vào mũi nam nhân, lớn tiếng : “Bổn đại gia muốn ngươi nuôi nấng Dạ Nhiễm, nếu , bbổn đại gia dù phải liều cái mạng này cũng phá nát hang của ngươi.”

   Nam nhân buông lỏng Tạp Tạp ra, khuôn mặt tuấn tú vẫn cười tủm tỉm, trở nên trầm trọng vài phần, thanh cũng trở nên trầm thấp: “Tạp Tạp, quy củ của dãy núi đen này, ngươi chẳng lẽ còn hiểu?”

   Thân của Tạp Tạp vừa lật, dừng ở vai nam nhân, bàn tay bé chỉ vào Dạ Nhiễm ngủ say thân cây đại thụ, thanh mềm mềm thể nghi ngờ: “Ngân Vũ, ngươi quả là danh phù kì thực (danh xứng với thực) là Vua của núi non hiểm trở, bổn đại gia mặc kệ cái quy củ bỏ của ngươi! Nuôi dưỡng Dạ Nhiễm, giải độc cho nàng!”

   Đôi mắt đen láy của Tạp Tạp vẻ thống khổ, Dậ Nhiễm gần đầy tháng, trong cơ thể lại có đến hơn mười loại độc trí mạng. Độc tố khi bùng nổ, chờ đón tiểu Dạ Nhiễm chính là chỉ có hai chữ —Tử vong.

   Tạp Tạp phẫn hận nắm chặt móng vuốt, đừng có ai với nó là ai bỏ Dạ Nhiễm! Càng đừng cho nó biết ai nhẫn tâm hạ hơn mười loại độc tố người đứa trẻ vừa đầy tháng này!

   tại, biện pháp duy nhất chính là Ngân Vũ nuôi dưỡng Dạ Nhiễm. Tuyên bố mệnh lệnh triệu tập ngủ độc thất quái của rặng núi, tụ tập tất cả độc tố của chúng, lấy độc trị độc, hoàn toàn giải được độc tố trong cơ thể của Dạ Nhiễm.

   Nam nhân áo bạc thở dài, trầm ngâm : “Tạp Tạp, quy củ của núi non này thể phá. Trừ phi…”

   Tạp Tạp mở to mắt, ý bảo Ngân Vũ tiếp.

   Bất luận là cách gì, nó nhất định phải giải độc tố người Dạ Nhiễm. biết vì sao, có lẽ chính là vì, cái đứa bé nho kia, đáy mắt tịch mịch cùng độc giống với ánh mắt của nó. Lại có lẽ vì, đứa bé nho kia, chỉ có người nó mới tồn tại mùi của nhân loại.

   Nam nhân áo bạc chỉ vào Dạ Nhiễm, lại chỉ vào Tạp Tạp, trầm giọng : “Trừ phi, ngươi kí kết khế ước cùng nàng.”

   Tạp Tạp nghe vậy ngây ngẩn cả người. Khế ước, phải là chưa nghe qua.

   Nhưng là, nó cũng chỉ là con thú bình thường, nếu cùng kí kết khế ước với Dạ Nhiễm, tương lai nghên đón Dạ Nhiễm có thể là trưởng bối trong tộc, so với lên trời còn gian nan hơn, so với núi đao biển lửa còn nguy hiểm hơn.

   Ngân Vũ nhíu nhíu hàng lông mi đẹp đẽ, nhìn về phía Tạp Tạp: “Thế nào, tin nàng?”

   Tạp Tạp lắc lắc đầu, phải là tin, mà là gia tộc của nó cho phép nó tùy tiện kí kết khế ước.

   Chỉ là, giờ, sinh mạng của Tiểu Dạ Nhiễm rất nguy kịch. Ký? Hay là ký? Tạp Tạp lắc đầu cười khẽ, đáp án sớm có rồi, phải sao?

   Ngân Vũ nhấc môi cười, tay nắm Tạp Tạp, khẽ nhảy cái, người quả cầu trắng xuất bên người Dạ Nhiễm.

   Ngân Vũ vươn cánh tay trắng nõn, cẩn thận đem Dạ Nhiễm ôm vào trong ngực. Khuôn mặt tuấn mỹ mang theo ý cười sủng nịnh: “Từ hôm nay trở , ngươi chính là nữ nhân của Ngân Vũ ta.”

   Nhìn thấy động tác cùng đáy mắt sủng nịnh kia của Ngân Vũ, Tạp Tạp dùng móng vuốt đầy thịt của nó xoa xoa ấn đường, vì sao mà nó lại có cảm giác bị con hồ ly đáng khinh này tính kế nhỉ?
   linhdiep17 thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Mười Lăm Năm Sau

   Buổi tối mùa xuân, ánh trăng như nước, hương hoa phủ bốn phía.

   Hồng y Thiếu nữ tuyệt mỹ tùy ý tựa vào gốc cây hoa bác hợp, khuôn mặt mang theo vài phần tùy tiện.

   Ánh trăng lạnh lẽo, cây hoa dạ hợp nở bung ra, trắng trong như tuyết, hương hoa trong bóng đêm lại càng thêm nồng đậm, lại có chút hương rượu, gọi mời người ta bất tri bất giác sa vào.

   Lúc này, đóa hoa dạ hợp tiếng động rơi xuống, đóa hoa đáp lên thân váy trắng như tuyết của nàng. con bướm màu bạc theo gió bay lên bên cạnh tà váy, giống như muốn đuổi theo đóa hoa.

   xoay người, ánh trăng chiếu rọi dung mạo tuyệt thế.

   Hàng mi như vầng trăng mùa thu, từng thớ thịt như ngọc bầu bạn với gió mát, lấy hoa làm hoa làm dung mạo, lấy tiếng chim làm thanh, lấy trăng làm thần sắc, lấy ngọc làm cốt, lấy băng tuyết làm da, lấy nước mùa thu làm đôi mắt sáng.

   Di thế độc lập, tuyệt thế vô song (ý chỉ đẹp nhất đời)

   Gió thổi qua, mái tóc dài màu mực của lay động như múa, rung rung phiêu diêu trong gió lạnh.

   Tầm mắt của nàng dừng ở phía sau thân cây bách hợp, khiêu mi : “Tiểu tử, còn leo xuống khỏi cây?”

   Dứt lời, đứa bé xinh đẹp phấn điêu ngọc mài nhe hàm răng trắng cười hắc hắc bổ nhào vào ngực nàng.

   “Dạ Nhiễm, ngày mai mang ta Hắc Chỉ thành với được ? Bổn đại gia lâu được ăn gà nướng của Mãn Hương Lâu.” thanh mang theoý muốn lấy lòng từ cái miệng hồng nhuận của cậu bé mà ra.

   Dạ Nhiễm nhìn cậu bé tóc trắng ở trong lòng mình, đôi mắt đen như mực mang theo tia sủng nịnh: “Biết rồi, Tạp Tạp, ngươi tìm ta chỉ vì việc này sao?”

   “A! Thiếu chút nữa là quên mất, hồ ly thúc thúc tìm ngươi đấy.”Tạp Tạp vỗ cái đầu của mình, vội vàng . cũng muốn chuyện này mà bị hồ ly đáng giận kia đánh.

   Dạ Nhiễm gõ cái lên đầu Tạp Tạp: “Tiểu tử, cho phép cha như vậy.”

   Tạp Tạp ủy khuất cong cong cái miệng nhắn, cúi đầu ở trong lòng Dạ Nhiễm, hé răng nữa.

   Dạ Nhiễm nhìn thấy bộ dáng này của Tạp Tạp liền bật cười, hai năm trước Tạp Tạp cuối cùng cũng có thể tu luyện thành hình người, nhưng lại chỉ có thể hóa thành bộ dạng cục cưng đáng xinh đẹp ba tuổi, khuôn mặt nhắn đáng , luôn khiến cho Dạ Nhiễm đừng được mà thương,

   búp bê, ngoại giới coi nơi này là khu vực chết ở sâu trong núi Hắc Chỉ, như nhập vào sau hoa viên nhf mình. Dạ Nhiễm bộ trong núi, nhìn thấy mỗi cây cỏ, mỗi bông hoa, mỗi con thú quen thuộc, đáy mắt lại mang vài phần cảm khái.

   Mười lăm năm, trong nháy mắt thời gian là quá khứ. Mười lăm năm trước, Tạp Tạp mang Ngân Vũ xuất ở trước mặt nàng, Ngân Vũ ôm lấy nàng, nhận nàng làm con nuôi.

   Con của Thú Vương, mặc dù là con người nhưng cũng được tiếp nhận triều bái của bác thú, ngũ độc thất quái cùng nhau hiến độc, Ngân Vũ dùng chén máu tươi của , hòa lại cùng nhau giải độc cho nàng.

   Cha mẹ nàng kiếp trước trong mắt chỉ có gia tộc của bọn họ, chỉ có địa vị gia chủ trong đáy mắt của bọn họ, tiếc hi sinh hôn nhân của nàng cùng em nàng, mà năm đó nàng chỉ mới mười tuổi, dứt khoát mang theo em theo sư phụ, rời khỏi cái nhà lạnh giá như băng kia.

   Mười lăm năm qua, Ngân Vũ dùng tình đặc biệt của với Dạ Nhiễm, thế giới có loại tình , đó là tình thương của cha.

   Mười lăm năm trước, Dạ Nhiễm đáp ứng trong mười lăm năm này ra khỏi núi Hắc Chỉ.

   giờ, thời gian mười lăm năm đảo mắt qua. Trong nháy mắt, Dạ Nhiễm tới cái cây ngoài động.

   “Ồ, tiểu Dạ Nhiễm tới rồi? So với dự đoán của bổn tọa chậm hơn khắc đồng hồ.” giọng nam trầm tấp hơi ngả ngớn theo cây truyền đến.

   Dạ Nhiễm cười ngẩng đầu nhìn lên phía nhanh cây mà nam nhân áo bạc ngồi.

   Thời gian mười lăm năm, có dấu vết gì lưu lại người nam nhân này.

   Quần áo màu bạc, đầu tóc trắng, đôi mắt tím, khuôn mặt tuấn tú trắng nõn trẻ mãi đổi, khóe môi khẽ giương mị hoặc, tầm mắt của nam nhân nọ quét về phía đứa bé bên tay phải Dạ Nhiễm, khóe miệng khẽ khiêu lên: “Tạp Tạp, chậm mất khắc, làm thê nào bây giờ? Ừm, ngươi luyện Ngục Thượng Bồi Sâm Báo mười canh giờ cũng được lắm.”

   Lúc Ngân Vũ xong còn gật gật đầu, tỏ vẻ làm như vậy rất tốt, liền vung tay lên, Tạp Tạp u oán liền biến mất.

   Dạ Nhiễm phi thân cái, ngồi bên người Ngân Vũ.

   “Chậm, tiểu Dạ Nhiễm, phụ thân cho phép con bây giờ rời khỏi núi Hắc Chỉ.” Ngân Vũ chuyển đầu qua, để cho Dạ Nhiễm nhìn đôi mắt màu tìm của rời.

   Dạ Nhiễm nhíu mày, nghi hoặc hỏi: “ phải còn nửa năm nữa sao?”

   Ngân Vũ cười vỗ vỗ đầu Dạ Nhiễm, “Đứa lớn luôn muốn bay .”

   “Được, cha, tái kiến.” Dạ Nhiễm nhảy xuống khỏi cành cây, đưa lưng về phía Ngân Vũ phất phất tay.

   Gọi Tạp Tạp quay về, cùng đứa bé, từng bước ra từ chỗ sâu bên trong núi Hắc Chỉ, hướng ra đại thế giới mà .

   Ngân Vũ giương giương khóe môi mị hoặc, tiểu Dạ Nhiễm, đứa này, chưa từng rời khỏi núi Hắc Chỉ lấy lần, đối với nàng mà , rời hay rời cũng có gì khác nhau, muốn trở về chỉ cần đoạn lộ trình mà thôi.

   Tạp tạp gắt gao nắm lấy tay Dạ Nhiễm, hưng phấn giơ giơ chân ngắn: “A a a, bổn đại gia cuối cùng cũng có thể ra khỏi rừng rậm nguyên thủy này.”

   Dạ Nhiễm cười , chỉ là con ngươi màu đen lại biến thành màu đỏ màu bạc ma.

   Chùa hành tinh, biển xanh đất liền, nàng —- Dạ Nhiễm tới đây!

   Bỗng dưng, tiếng hổ rống rít đầy phẫn nộ vang vọng khắp núi non.

   Ánh mắt của Dạ Nhiễm cùng Tạp Tạp đồng thời sắc bén lên. Là thanh của tử hổ(hổ tím)!

   Mãnh thú linh thú trong núi non có lẽ Dạ Nhiễm để trong lòng, nhưng đây là tử hổ, là mẫu nhũ tử hổ từng nuôi nấng Dạ Nhiễm.

   Thân hình của Dạ Nhiễm và Tạp Tạp biến mất tại chỗ ngay lập tức, chạy vội về phía vị trí của tử hổ.

   con người màu đỏ dị của màu bạc ma quỷ lóe ra sát khí nồng đậm, động vào loài thú cảm động nàng, thể dễ dàng buông tha!

   Chỉ trong thời gian cái nháy mắt, Dạ Nhiễm cùng tạp tạp tới vị trí của con tử hổ, đập vào mắt là đống hỗn độn, tràn đầy dấu vết đánh nhau.

   Dạ Nhiễm ngẩng đầu, chỉ thấy hay gã nam tử mặc áo đen tay cẩm trường kiếm, phẫn nộ tấn công tử hổ.

   Trong trung còn có nam nhân áo tím cùng với nam nhân áo trắng, hai người đứng ngạo nghễ ở trung, lạnh nhạt nhìn cảnh giết choc trước mắt.

   đỏ Ma bạc, đôi mắt dị dâng đầy sát khí! Phi thân cái, Dạ Nhiễm chạy vội tới trước mặt tử hổ, cước đá văng thanh kiếm sắp chém vào tử hổ!

   “Tạp Tạp, chửa thương cho tử hổ!” Dạ Nhiễm nổi giận!

   Tạp Tạp chạy vội tới bên người tử hổ, đem đan dược ngày thường vẫn giữ trong người cho tử hổ nuốt xuống, sau đó lấy ra lọ thuốc bột, đắp vào mấy chỗ bị thương người tử hổ.

   Tử hổ phẫn nộ phát cuồng, nhìn thấy người che trước mắt nó là tiểu Thiếu chủ, sát khí trong đáy mắt màu tím vơi nửa. Tử hổ mở to đôi con ngươi màu tím, với Dạ Nhiễm ở : “Tiểu Dạ Nhiễm…”

   Dạ Nhiễm quay đầu lại, phất phất tay với tử hổ, lúc nhìn kĩ dung mạo của nam nhân màu tím, hai con mắt nghị đầy sát khí xẹt qua vài tia nghi hoặc.

   Nam nhân này, có chút quen mặt.

   Tạp Tạp nhận ra dung mạo của nam nhân nọ, lại nhìn biểu tình của Dạ Nhiễm, bất đắc dĩ xoa xoa đầu, Dạ Nhiễm nhất định là quên hai vị đại gia này rồi.

   Mà hai nam nhân áo đen lúc này cũng kinh ngạc vì trước mắt đột nhin xuất đầy sát khí, lúc hai người áo đen rat ay lần nữa,

   “Hắc Ưng, Hắc Hổ, dừng lại!” Nam nhân áo trắng nhận được đồng ý của nam nhân áo tím, phất phất tay với hai người áo đen.

   Hai người áo đen Hắc Ưng Hắc Hổ dừng tay, lui về phía sau nam nhân áo đen.

   Khuôn mặt nam nhân áo trăng mang theo kinh ngạc, nhìn thấy hai trong mắt dị của Dạ Nhiễm đứng trong trung. Nam nhân áo trắng tới phía trước Dạ Nhiễm tỏa ra sát khí, ôn hòa hỏi: “Xin hỏi vị tiểu thư này, vì sao ngăn chúng ta lại?”

   Hai con mắt dị híp lại, tầm mắt Dạ Nhiễm quét qua nam nhân áo trắng, nhìn thằng về phía nam nhân áo tím chút thay đổi trước măts.

   Dạ Nhiễm thần sắc lạnh lùng, giọng điệu cứng rắn: “Giải thích!”


   Chương 4: Ngươi, Theo Ta

   Nam nhân áo tím lại giống như nghe thấy lời nnói của Dak Nhiễm, ngược lại lại nhìn hai con mắt dị của thiếu nữ áo đỏ trước mắt, ý tứ hàm xúc dò hỏi: “Tên?”

   Tiếng trầm thấp, mày kiếm như thêu, đôi mắt như sao lạnh nhạt, thản nhiên hoáng nhìn, lại làm cho người ta kinh hãi.

   Quần áo tím sẫm cùng với trường bào màu đen vẻ ung dung đẹp đẽ quý giá, đầu tóc đen dài tùy ý vương sau vai, khuôn mặt tuấn mĩ như khóc, giống băng phủ đầy bụi, đôi mắt tối đén như trời cao, thâm thúy như biển.

   Chỉ là tùy ý đứng trong trung, khuôn mặt thản nhiên đảo qua liền làm cho người ta đối đầu được mà quỳ gối, quỳ xuống đất thần phục,

   Dạ Nhiễm nghe vậy, lạnh nhạt xoay người, để lại bóng dáng chon am nhân áo tím, nàng ngồi xổm xuống, bắt đầu vận linh lực chữa thương cho tử hổ. Cùng lúc chữa thương, Dạ Nhiễm thản nhiên ném chon am nhân áo tím câu: “Độc tố ngấm dần vào tim phổi, nếu như muốn chết cứ việc dùng tinh phách(tinh hoa hồn phách) của tử hổ.”

   Nam nhân áo tím vừa mở miệng, Dạ Nhiễm đại khái cũng hiểu được tiến rình. Nam nhân áo tím trúng độc, vào núi Hắc Chỉ, cùng thuộc hạ tìm thuốc giải độc “tinh phách tử hổ”. Tử hổ đương nhiên đồng ý giao ra bảo bối tinh phách của nó, vì thế liền diễn ra màn mà nàng thấy.

   Tông sư Dạ Vũ, vị trí mạnh nhất đơn giản chỉ là thực lực của nàng, càng mạnh hơn chính là y thuật của nàng. Dựa theo cách của người Trung Hoa chính là: Chỉ cần Dạ Vũ Tông Sư đồng ý, người chết nàng cũng có thể cứu sống.

   Ba người bên người nam nhân áo tím nghe thấy vậy đều đồng thời mở to mắt nhìn, này, thế mà có thể liếc mắt cái liền nhìn ra độc của chủ tử?

   Ngay lập tức, nam nhân áo trắng thu hồi tư thái quan sát, quỳ xuống đất, ánh mắt chấp chưa ba phần nghi vấn cùng với hi vọng: “Xin hỏi nương, tinh phách tử hổ được xưng tụng là “Thiên hạ có độc nào giải được”, vì sao chủ tử nhà ta lại thể dùng?”

   Dạ Nhiễm liếc mắt nhìn qua nam nhân áo trắng, xoay người vỗ vỗ cái đầu tóc trắng của Tạp Tạp: “Tạp Tạp, cho bọn họ.”

   Nàng bây giờ vội vàng chữa thương cho tử hổ, rảnh.

   Nam nhân áo tím nhíu mày, nhìn , nữ nhân này, lá gan trước sau như , vẫn to như vậy.

   Ánh mắt khinh bỉ của Tạp Tạp liền dừng người bốn người: “Các ngươi đúng là đầu heo vẫn hoàn đầu heo mà. Trúng phải ma độc Tử Tinh mà lại dùng tinh phách tử hổ giải độc hả? Hoàn hảo bổn đại gia đến đây, cách khác, chủ tử nhà người tại là phải gặp Diêm Vương rồi.”

   Tạp Tạp vạn phần khinh bỉ mấy người này, cho dù trúng độc nhưng vẫn còn ngu ngốc như vậy tìm ngòi nổ giúp độc dược phát tác, ngu xuẩn!

   Lời của Tạp Tạp nháy mắt chọc giận hai bóng người đen Hắc Hổ, thằng nhóc thoạt nhìn cùng lắm chỉ ba tuổi, thé mà cũng dám mắng bọn ? Vừa định rat ay, lại bị nam nhân áo trắng ngăn lại.

   Nam nhân áo tím nheo ánh mắt nhìn về phía đứa bé ba tuổi kia, sát khí trong mắt chợt lóe rồi biến mất.

   Nam nhân áo trắng hít hơi sâu, đem lửa giận tràn ngập áp chế xuống, nho nhã lễ độ hỏi Tạp Tạp: “Ma độc tử tinh? Độc ra sao?”

   Tạp Tạp nghe vậy, nhìn nhìn những vết thương người tử hổ, lỗ mũi hướng lên trời, hừ tiếng: “Bổn đại gia muốn cho các ngươi!”

   câu Tạp Tạp ra, chốc lát khiến sát khí che kín bầu trời.

   Dạ Nhiễm bất đắc dĩ lắc lắc đầu, vẫy vẫy tay với Tạp Tạp: “Trở về.”

   Tạp Tạp than thở hai tiếng, nhấc chân ngắn về hướng Dạ Nhiễm.

   Dạ Nhiễm nhìn bốn nam nhân, hai trong mắt dị híp híp, lạnh nhạt : “Lúc trước các ngươi bắt nạt tử hổ nhà ta, hôm nay cứ thế này mà chia tay, vẫn là câu kia, muốn chết lập tức, cứ việc sử dụng tinh phách Tử Hổ.”

   xong, để ý tới bốn nam nhân kia, xoay người vỗ vỗ đầu tử hổ: “Tử hổ, trở về .”

   Tử hổ vươn đầu lưỡi, liếm liếm bàn tay Dạ Nhiễm, lạnh lùng mà nhìn lướt qua bốn nam nhân, xoay người rời .

   Theo phía sau, Dạ Nhiêm lập tức lướt qua bốn nam nhân, hướng tới phía ngoài rừng rậm mà . Nhưng vừa qua nam nhân áo tím chút, cánh tay trắng trong bị nam nhân nắm lại.

   “Ngươi, theo ta .” Tiếng độc hữu(ý chỉ chỉ có ) trầm thấp của nam nhân, đáy mắt lạnh nhạt, là chân đáng tin mà bá đạo.

   Ách….

   Dạ Nhiễm, Tạp Tạp sửng sốt ngừng. Nam nhân áo trắng cùng với hai nam nhân Hắc Hổ, cả ba đại nam nhân đều trừng to mắt, nhìn chủ tử trước mặt cầm lấy cánh tay tiểu nương nhà người ta.

   Đây là chủ tử của bọn họ? Là chủ tử để cho nữ nhân lại gần người kia của bọn họ? Là Chủ tử nữ nhân chạm vào liền văng sát khí bốn phía?

   Trong ấn ượng, chỉ cần là nữ nhân dám can đảm chạm vào chủ tử của bọn họ, ai là bị chặt đứt tứ chi. Mà lúc này đây… Ánh mắt của ba người dừng người Dạ Nhiễm.

   Áo đỏ như máu, mắt đen như mực, tóc đen như mực, hai con mắt dị chiếu vào hé ra tuyệt mỹ diễm lệ khuôn mặt, tựa như hai khối bảo thạch sáng ngời. Quả thực, là nữ nhân hiếm thấy thế gian.

   Chỉ là…

   “Buông tay!” Hai con mắt dị, sát khí dâng lên cao, Dạ Nhiễm dùng hết toàn lực lại như cũ giãy ra được khỏi trói buộc của nam nhân.

   Nam nhân kia tùy ý híp mắt, tay càng nắm mạnh, lạnh lùng nhìn Dạ Nhiễm: “Theo ta .”

   Ngữ khí bá đạo hoàn toàn cho phép Dạ Nhiễm cự tuyệt.

   “Vì sao?” Giãy ra, Dạ Nhiễm cũng cố sức nữa, nhìn chằm chằm vào đôi mắt thâm thúy như biển sao trời kia.

   Con mắt của nam nhân áo tím lạnh nhạt nhìn thằng vào đôi mắt dị của Dạ Nhiễm, đôi môi bạc nhàng phun ra hai chữ: “ biết.”

   trán Dạ Nhiễm phủ xuống ba đường hắc tuyến. Ba nam nhân đồng thời méo miệng, bưng kín hai mắt của mình. Mà Tạp Tạp vừa mới từ trong giật mình mà bừng tỉnh, nghe thấy hai chữ kia, thần kinh đúng là hoa lệ mà hỏng mất.

   Bốn người, đứa , năm ánh mắt nhìn về phía biểu tình đương nhiên kia, nam nhân áo tím vừa xong chữ “ biết.”

   “Buông tay.” Dạ Nhiễm nhìn chằm chằm nam nhân áo tím, lại ra hai chữ.

   Đáy mắt nam nhân áo tím tối đen nổi lên trận tức giận, động thân tay ôm Dạ Nhiễm vào lòng, cúi đầu, môi bạc kề sát, ập lên cái miệng nhắn hồng nhuận có ý đồ chọc giận kia.

   Dạ Nhiễm ở trong lồng gực của nam nhân kia, mở to hai mắt nhìn. Hơi thở nam tính mãnh liệt, mạnh mẽ mà cương mãnh bao vây lấy Dạ Nhiễm. Kiếp trước kiếp này, Dạ Nhiễm chưa từng tiếp xúc cùng với nam giời, giờ khắc này, ngây dại.

   Nhưng cũng chỉ là cái chớp mắt, hai con mắt dị của Dạ Nhiễm chợt lóe, giãy ra ôm ấp vừa chặt vừa kiên cố của nam nhân, đơn giản dùng sức cắn ngụm môi nam nhân.

   Nam nhân kia ăn đau thả lỏng tay, Dạ Nhiễm vận khởi nội lực, nhảy ra khỏi ôm ấp của nam nhân nọ.

   Dạ Nhiễm hé ra khuôn mặt nhắn xinh đẹp, biết là giận hay là xấu hổ mà đỏ lên, ánh mắt lại lạnh lùng mà nhìn nam nhân áo tím.

   Nam nhân áo tím cảm nhận được ôm ấp còn, trong mắt có bất mãn, tay chạm chạm vết cắn môi, nhìn thấy ngón tay dính máu tươi, đáy mắt tối đen của nam nhân trở nên sâu lường được.

   Tạp Tạp vuốt vuốt cái cằm , khóe miệng nho mang theo vài phần ý cười, lân đầu tiên đấy, lần đầu tiên trong mười lăm năm nhìn thấy Dạ Nhiễm kinh ngạc, thú vị, thú vị.

   Tuy rằng bất mãn ta chiếm tiện nghi của Dạ Nhiễm, chỉ là nam nhân này, diện mạo, thực lực, thân phận, ưm… chỉ cần giải độc, bổn đại gia miễn cưỡng thừa nhận có thể xứng đôi với Dạ Nhiễm của .

   Nguy rồi, nguy rồi… Ba nam nhân nhìn thấy máu tươi môi chủ tử, liền cảm thấy cả kinh.

   có ai dám để cho chủ tử của bọn họ nhìn thấy máu, cho dù có cũng là ngũ mã phanh thây mà xuống địa ngục.

   này, ba người mang theo vài phần tiếc hận, nữ nhân đầu tiên khiến cho chủ tử nhận định, chỉ sợ sinh mạng như hoa này chỉ có thể nở rộ cho tới hôm nay.

   Nhưng mà~~~

   Nhưng mà chuyện kế tiếp xảy ra làm cho ba nam nhân nhất loạt choáng váng, cằm rơi xuống đất.
   linhdiep17 thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5: Bá Đạo Của Nam Nhân

   Ngay lúc cằm mọi người muốn rớt xuống, khóe miệng nam nhân áo tím khẽ nhếch lên, xuất vệt máu , càng lộ ra vẻ xinh đẹp.

   Nam nhân đen mặt, đáy mắt chứa gió lốc vô tận: “Nữ nhân, ngươi to gan.”

   “Lá gan của ta có lớn hay , ngươi có thể thử xem” Dạ Nhiễm lạnh lùng nhìn nam nhân trước mặt hai má ửng đỏ, môi cong lên, vài sợi tóc rối, mang theo giọng điệu nghiêm nghị mà mị hoặc

   Gió lốc nơi đáy mắt càng thêm dày đặc. Nữ nhân này…

   ” Ta nghĩ lại lần thứ ba.” thanh trầm thấp càng thêm u ám. đời này, ai dám cự tuyệt , cũng người nào có thể cự tuyệt .

   Dạ Nhiễm chau mày. Người này, như thế nào có thể làm kẻ khác nổi nóng như vậy.

   “Ta biết ngươi” Dạ Nhiễm cảm thấy sức chịu đựng của mình dần tiêu tan. Nếu phải đánh lại bốn người trước mặt, nàng sớm đạp hai chân lên rồi.

   Nam nhân áo tím nghe vậy, khép hờ đôi con ngươi gió lốc, híp mí, bất mãn mở miệng: “Quân Mặc Hoàng”

   Dạ Nhiễm nhướng mày, nghi hoặc xem xét nam nhân kia,…có ý tứ gì?

   Nam nhân kia nhìn thấy dáng vẻ của Dạ Nhiễm, đáy mắt gió lốc càng sâu: ” Quân Mặc Hoàng, tên của ta! Như vậy biết ta rồi.”

   bá đạo làm cho người ta dở khóc dở cười.

   Dạ Nhiễm biết tại nàng nên cười trước bất mãn của nam nhân này hay nên khóc trước cảnh ngộ vô tội này.

   Mà ba nam nhân là thuộc hạ kia, sớm che mắt lại, xoay đầu hướng khác. Bọn họ cũng thể được, biết nam nhân trước mắt này bá đạo đến mức nào?

   Tạp Tạp xoay tròn tròng mắt, quơ quơ cánh tay đầy thịt. Ha ha, thú vị, thú vị. Quân Mặc Hoàng a, chính là người duy nhất ở Thương Minh đại lục mà bổn đại gia miễn cưỡng cho là nam nhân, cố gắng nhớ lại .

   Dạ Nhiễm xoa mi tâm (điểm ở giữa hai đầu chân mày), thèm chú ý đến bá đạo làm cho người ta được lời nào của nam nhân đối diện, đem tầm mắt chuyển sang nam nhân áo trắng, có ngôn ngữ, nhưng ý tứ thực ràng.

   Quản giáo tốt chủ nhân của ngươi !

   Tiếc rằng, nam nhân áo trắng nhìn trời, hai hắc y nhân lại nhìn đất. Chủ tử chuyện, bọn họ mới dám ngăn cản.

   Dạ Nhiễm xoay chuyển, tròng mắt khôi phục màu đen như mực, đưa tay ôm lấy Tạp Tạp, phi thân cái, dùng khinh công nhanh như chớp biến mất. Chết tiệt, thể xem thường, nàng còn trốn nổi sao? Nàng đường lớn sao?

   Bốn nam nhân trợn mắt nhìn, nhìn bóng người màu đỏ kia thay đổi phương hướng nhanh như chớp liền thấy kia.

   Cảm nhận thấy khí trong phạm vi vài trăm dặm, khiến kẻ khác phải ngạt thở vì khí tức đầy cuồng phong bão táp, nam nhân áo trắng cùng hai hắc y nhân liếc nhìn nhau nuốt nước miếng, cổ cứng ngắt, gian nan xoay đầu, nhìn về phía trung tâm gió lốc kia, quả thực là chủ tử nhà mình….

   “Nữ nhân chết tiệt này!” khuôn mặt tuấn tú khôi ngô tinh xảo của Quân Mặc Hoàng đen lại, hàm răng nghiến ra năm chữ, giây tiếp theo, Quân Mặc Hoàng biến mất tại chỗ, là…..nữ nhân chết tiệt!

   Ba nam nhân liếc nhau, bất đắc dĩ lắc đầu, vội vàng phi thân đuổi kịp chủ nhân nhà mình. Trong tiềm thức, bọn họ hy vọng nữ tử này có thể được giữ lại. đơn giản chỉ vì trước mắt là nữ nhân duy nhất có thể tiếp xúc với chủ tử, trọng yếu hơn là, chủ tử có độc, nếu loại bỏ độc tố, sợ là kiên trì được bao lâu. Bất luận xuất phát từ điểm nào, bọn họ đều có lý do giữ lại nữ tử này.

   Dạ Nhiễm dùng khinh công chạy như điên, mắt thấy giây tiếp theo có thể ra khỏi núi Hắc Chỉ. Nhưng ngay tại giây này, bóng dáng màu tím đột nhiên xuất trung, đáy mắt lạnh nhạt, sớm bị cuồng phong bão táp thay thế.

   Quân Mặc Hoàng tay ôm lấy Dạ Nhiễm vào trong ngực, cúi đầu, nhìn sâu vào cặp con ngươi đen như mực kia. Lửa giận đầy trời khi thấy người đối diện nháy mắt biến mất.

   “Giải độc cho ta, điều kiện tùy ý nàng.” Quân Mặc Hoàng nhìn chăm chú nữ tử trong lòng, thản nhiên .

   Dạ Nhiễm vừa định mở miệng kêu buông tay, trong đầu nàng vang lên tiếng truyền của Tạp Tạp:” Nhiễm Nhiễm, ngươi nhìn kỹ mặt , nam nhân này là người ba năm trước đây tại yến hội của thánh thượng, là Minh Vực Cẩn Vương gia Quân Mặc Hoàng. Chúng ta điều tra tư liệu ở học viện quân , nhập học chính thức cần có thân phận cùng thư giới thiệu, nam nhân này có thể giúp chúng ta”.

   Dạ Nhiễm nhếch môi, ánh mắt đen như mực nhìn nam nhân trước mắt này. Áo tím, tóc đen, con ngươi đen, người trước mắt thực là nam nhân ? Hồi tưởng lại trong trí nhớ cái vẻ ngông cuồng cao ngạo ai bì nổi kia cùng bóng dáng này chính là người ?

   Dạ Nhiễm có chút há hốc mồm, trừng mắt nhìn nam nhân trước mặt, run rẩy vươn ngón giữa, sau đó lại vươn ngón cái khép lại, nhắm sau ót nam nhân, dùng sức bắn ra!

   Quân Mặc Hoàng chịu đau, trừng mắt nhìn Dạ Nhiễm liếc mắt cái, hừ lạnh tiếng, con ngươi đen giương cao áp sát Dạ Nhiễm mang theo hơi thở nguy hiểm quen thuộc: ” Nhớ rồi ? “

   Dạ Nhiễm ngượng ngùng sờ sờ cái mũi, vươn tay xoa xoa cái ót đỏ bừng của Quân Mặc Hoàng: ” Cẩn vương gia? Ba năm thấy, ngươi như thế nào lại là bộ dạng nửa sống nữa chết này.”

   Quân Mặc Hoàng buông tay ra, con ngươi nhìn thoáng qua Dạ Nhiễm lại chứa mưa to gió dữ:” Nữ nhân, lá gan nàng lớn! Cũng dám quên bổn vương? Ba năm trước đây ta từng , nàng là của ta! “

   Dạ Nhiễm sửa lại bộ dạng, sẳng giọng lạnh nhạt, tiến lên phía trước, ngón tay trắng nõn khiêu cằm Quân Mặc Hoàng cười đến tà mị: ” Này này, chàng trai, thiếu nợ bán mình chính là ngươi, cho nên….. ngươi mới là người của bổn nương, phải ? “

   Ba nam nhân vừa mới đuổi tới, đập vào mắt họ là cảnh tượng này, làm cho họ trực tiếp từ trung té ngã xuống hết… xoa mắt lại xoa mắt.

   Ách, cái này…., chủ tử của bọn họ bị đùa giỡn? Bị thiếu nữ áo đỏ vừa bỏ trốn….đùa giỡn? Hơn nữa, chủ tử của họ sao lại ra vẻ biểu tình nên là như vậy?

   Bắt đầu…..bắt đầu vui đùa cái quái gì!

   cùng bổn vương.” Quân Mặc Hoàng nâng cằm của mình tay nàng tàn sát bừa bãi, híp mắt nhìn Dạ Nhiễm.

   Dạ Nhiễm nhíu mày, khóe miệng khẽ cong, giương lên độ cong ai bì nổi: ” Lần này, muốn thiếu bổn nương khoản nợ nhiều hay ít? bằng…..lấy thân báo đáp? “

   Mặc Hoàng con ngươi đen thâm thúy lên tia bá đạo, hơi nghiêng thân mình, mang theo loại kiểu cách của nghiệt:” khi như vậy, bổn vương dùng tính mạng này lại hứa với nàng, như thế nào? “

   Vạt áo màu tím trong gió bay, thanh từ tính tựa thiên nhiên, mang theo nhịp thở thông, hơi thở ma mị, ám muội vờn quanh tai Dạ Nhiễm.

   Dạ Nhiễm chau mày, lắc mình rời khỏi người Quân Mặc Hoàng, đồng tử đen hóa thành hai tròng mắt dị, ánh nghiêm nghị lên trong đôi mắt: ” Quân Mặc Hoàng, ngươi thử gần thêm bước nữa, bổn nương có ngàn loại phương pháp làm cho ngươi xuống địa ngục.”

   Mặc Hoàng nghe vậy, khuôn mặt tuấn mỹ như ngọc đẹp gì sánh nổi xẹt qua ý nghĩ lạnh lẽo, con ngươi đen nở rộ vẻ khát máu: ” Dạ Nhiễm, cần cố ý chọc giận ta, bổn vương tin như vậy, nàng cảm thấy vui….”

   nhánh cây, Tạp Tạp ngồi đung đưa đôi chân ngắn giữa trung, đáy mắt nhìn bóng đen có chút thú vị.

   Hai người này, cao ngạo như nhau, cường hãn (dũng mãnh) như nhau, ai bì nổi như nhau, lại cùng thích lấy việc trêu tức đối phương làm thú vui, điểm mấu chốt là để kẻ khác đụng vào như nhau, rồi lại bởi vì chút điểm này mà hấp dẫn lẩn nhau.

   Hai người này ở cùng chổ, nó thể tin rằng, tương lai có trò hay để xem.

   Mà ba tên thuộc hạ của Mặc Hoàng kia, cằm rớt xuống cho tới bây giờ còn chưa nhặt lên, tà mị nam nhân phía trước kia có là chủ tử lãnh khốc khát máu của bọn họ ?

   Dạ Nhiễm nghe vậy, hừ lạnh tiếng, xoay người hướng tới núi non sâu thẫm kia mà .

   Mặc Hoàng lập tức vươn tay cầm lấy cổ tay Dạ Nhiễm, thấy nàng mày nhăn đường, mắt đẹp nhíu lại, lạnh nhạt : ” Bổn vương tự mình kéo tay nữ nhân của mình, là điều hiển nhiên “

   Ba tên thuộc hạ khóe miệng ngừng run rẩy, nhìn trời nhìn đất, nam nhân kia giống như phài chử tử của bọn họ.

   Dạ Nhiễm né tránh thành, chỉ có thể cùng lôi kéo, khóe môi gợi lên, mang theo vài phần trêu tức:” khi như vậy, ngươi dẫn đường

   Đáy mắt Mặc Hoàng lên tia vui mừng, nhưng nghe đến lời lúc sau của Dạ Nhiễm, khuôn mặt tuấn tú trầm xuống: ” Bổn vương làm sao biết nàng muốn đâu? “

   Dạ Nhiễm lạnh lùng lướt mắt qua Mặc Hoàng:” Thân thể ngươi có bao nhiêu dũng mãnh? Tìm dược liệu .”

   Chương 6: Ám Sát,lửa Giận

   Nghe vậy, Mặc Hoàng bổng nhiên nở nụ cười, vô cùng mê hoặc, vô cùng đẹp đẽ.

   Nữ nhân này coi trọng , quan tâm !

   Dạ Nhiễm hề để ý tới nét cười giống như kẻ gây họa của Mặc Hoàng, tầm mắt chuyển tới cây nơi Tạp Tạp ngồi xem kịch vui, : ” Tạp Tạp, cho Ngân lão cha, ta muốn chuyến tới Tuyệt cốc “

   Tạp Tạp gật gật đầu, tối mắt nhìn hai người tay trong tay, phút chốc lắc mình biến mất tại chổ.

   Mặc Hoàng đáy mắt mang theo ý cười, đảo mắt đối với ba thuộc hạ ở trạng thái ngây ngốc, gật đầu tỏ ý.

   Ba người được chủ tử ra hiệu, lập tức tiến lên, nam tử áo trắng tuấn, mặt lúc nào cũng mang vẻ lạnh nhạt xa cách, nhưng cười tươi, nhìn Dạ Nhiễm hơi vuốt cằm: ” Tại hạ Huyền Ly.”

   Hai nam nhân áo đen, mày kiếm mắt sáng, thần sắc lạnh như băng, thản nhiên gật đầu: ” Hắc Ưng, Hắc Hổ.”

   Dạ Nhiễm thân đỏ sẫm, khóe môi nhợt nhạt gợi lên độ cong đẹp đẽ, con ngươi đen thoáng tia tà khí: ” Dạ Nhiễm.”

   Ba nam nhân thấy Dạ Nhiễm tươi cười diễm, bất giác thất thần.

   bên Mặc Hoàng thấy vậy, khuôn mặt tuấn tú tối sầm, bất mãn đem Dạ Nhiễm kéo vào lòng mình, hừ lạnh tiếng:” cho phép.”

   Dạ Nhiễm thu hồi nụ cười, nhíu mày, thân thể xoay cái, thoát khỏi ôm ấp của Mặc Hoàng, áo đỏ ở trung xẹt qua độ cong dị.

   “Đáng chết, tốt nhất trả nợ cho bổn nương cả cuộc đời của ngươi” cúi đầu mắng tiếng, Dạ Nhiễm hướng về phía núi non sâu thẫm mà .

   Quân Mặc Hoàng nghe vậy, khóe môi giương lên, theo sát bên. Ba nam nhân khiêu khiêu mày, cũng bước theo sau.

   Nhưng mà ngay tại giờ khắc này, đạo kiếm quang lóng lánh đột nhiên hướng ngực Quân Mặc Hoàng mà đánh tới!

   Quân Mặc Hoàng theo phản xạ lắc mình cái, cho rằng tránh thoát công kích, nghĩ rằng sau khi lắc mình, kiếm quang lại nhanh quay ngược trở lại, mũi kiếm sắp chạm vào sau lưng Mặc Hoàng.

   bóng dáng màu đen bỗng nhiên chắn ngay sau lưng Quân Mặc Hoàng.

   phập…….trường kiếm xuyên thẳng vào ngực Hắc Ưng, ngụm máu tươi từ miệng Hắc Ưng phun ra ngoài.

   Huyên huyên náo náo…… cây cối chớp động, sau khi dứt tiếng, mấy vị áo lam che mặt, tay cầm trường kiếm, đem đám người Dạ Nhiễm, Mặc Hoàng bao vây lại hết.

   Dạ Nhiễm tựa vào thân cây cao, con ngươi tối đen chứa vài phần lười nhác, vài phần mất hứng.

   Bạn tay như ngọc trắng nõn bắn ra viên đan dược màu máu, miễn cưỡng đứng thẳng người, hướng Hắc Ưng bay tới. Hắc Ưng nhanh tay bắt lấy, nhìn đan dược trong tay, nghi hoặc nhìn về phía Dạ Nhiễm

   “Cầm máu” Dạ Nhiễm thản nhiên . Xong, giống như nhìn thấy bọn áo lam đằng đằng sát khí xung quanh.

   Hắc Ưng nắm đan dược, nhất thời biết nên phản ứng như thế nào.

   Huyền Ly qua, lấy đan dược tay Hắc Ưng nâng lên ngửi, đưa cho Hắc Ưng:” cầm máu chữa thương, ăn vào

   Hắc Ưng nghe được Huyền Ly , ăn vào, lúc sau hai người hướng Dạ Nhiễm gật đầu xin lỗi.

   Dạ Nhiễm thèm để ý, phất phất tay, nàng cùng bọn họ là lần đầu gặp mặt, nếu trực tiếp tín nhiệm nàng, chỉ có quỷ mới làm.

   “Muốn chết cứ động thủ ” con ngươi tối đen của Dạ Nhiễm lạnh lùng nhìn Quân Mặc Hoàng, chợt, lại nhìn về phía ba người Huyền Ly, lạnh nhạt :” chẳng lẽ thủ hạ của ngươi là ba đệ thất cao thủ còn xử lý được bọn tạp nham này? “

   Thương Minh đại lục, lấy quyền lộng quyền, dùng võ lực vi tôn, thực lực phân chia mười phần đơn giản, đệ nhất võ sư tới đệ cửu võ sư, đệ cửu võ sư là năng khiếu bẩm sinh.

   Quân Mặc Hoàng mang theo ba thủ hạ, thực lực cũng là đệ thất cao thủ, mà bọn người áo lam này thực lực bất quá chỉ là đệ ngũ, đệ lục cao thủ.

   Dạ Nhiễm khẩu khí mang vài phần khinh thường, lệnh ba người Huyền Ly tức giận nhảy lên đây chút. Mà đám người áo lam nghe được nữ tử mảnh mai kia thế nhưng mắng nhóm người là tạp nham, sát khí nhất thời dâng cao

   Trong đó, kẻ có vóc dáng thủ lĩnh gầm lên tiếng:” Lên! nam nhân giết toàn bộ, nữ nhân bắt sống “

   Dạ Nhiễm khóe miệng gợi lên tia khinh thường, nàng — Dạ Nhiễm, thời điểm nàng giết người phóng hỏa, những người này còn chưa mặc quần yếm đâu!

   Quân Mặc Hoàng sắc mặt lãnh khốc, đôi mắt tối đen mang tầng khát máu, tỏa ra hàn ý vô tận:” Giết “

   Dứt lời, Quân Mặc Hoàng đem thân mình thon dài nhàng tựa vào người Dạ Nhiễm, nhắm lại đôi mắt tràn đầy sát khí cùng mệt mỏi.

   Dạ Nhiễm nhíu nhíu mày, muốn đẩy ra, lại thoáng nhìn thấy mày Mặc Hoàng nhíu lại, thần sắc có hơi mệt mỏi, đành buông tay xuống, cho Mặc Hoàng dựa vào

   Huynh đệ tương tàn, bất luận đối với ai, đều là tàn nhẫn a!

   Bên kia, ba người Huyền Ly bằng tốc độ nhanh chóng giải quyết phần lớn bọn người áo lam. Bất quá người ba người cũng ít nhiều đều bị thương, động tác càng ngày càng chậm.

   Dạ Nhiễm thấy vậy, chớp mắt, lại như cũ có ý tiến lên hỗ trợ.

   số ít người áo lam lướt qua ba người Huyền Ly bố trí lá chắn, có ý giết Dạ Nhiễm cùng Quân Mặc Hoàng. Quân Mặc Hoàng thoáng mở con ngươi đen sáng bóng đầy tàn nhẫn, đem Dạ Nhiễm bảo hộ phía sau, cước đá bay ba người tới.

   Dạ Nhiễm đáy mắt lóe lên ý tứ hàm xúc , cảm giác được Quân Mặc Hoàng bắt đầu vận nội lực, Dạ Nhiễm chút nghĩ ngợi ra tay đánh vào cổ Quân Mặc Hoàng.

   Mắt thấy Quân Mặc Hoàng như sắp ngất, tà ác vươn lên ngón tay, mở miệng :” người, ngàn hai hoàng kim “

   Quân Mặc Hoàng nháy mắt ngất , trong đầu chỉ lên câu: nữ nhân này, đáng đánh đòn!

   Mà bên kia, Huyền Ly vừa vặn lướt qua màn Dạ Nhiễm đem Quân Mặc Hoàng đánh ngất, nhất thời nóng vội, phẫn nộ đem chưởng lẽ ra là tặng cho người áo lam, lắc , thân tràn đầy sát khí nhảy vọt hướng Dạ Nhiễm đánh úp tới!

   Mà Dạ Nhiễm chỉ thản nhiên nhìn lướt qua Huyền Ly, duỗi tay đem Quân Mặc Hoàng đẩy đến người Huyền Ly tỏa sát ý nồng đậm. Dưới chân thi triển khinh công, tươi cười vài phần tà ác dõi theo mấy kẻ áo lam.

   Giữa trung lấy ra lọ màu nâu vàng, lại dùng dải lụa mỏng màu đỏ, đem Hắc Ưng, Hắc Hổ giam lại chắc chắn, chút ôn nhu đem hai người kia ném tới Huyền Ly bên chiếu cố Quân Mặc Hoàng.

   Dạ Nhiễm nhìn đám người áo lam, thản nhiên cười tươi:” Cho các ngươi nếm thử, nghiên cứu mới nhất của Tạp Tạp ‘cười cười số ’ “

   Dạ Nhiễm mở miệng lọ, trực tiếp ném tới trung tâm bọn người áo lam, tiêu sái xoay người, áo đỏ xinh đẹp.

   Oanh — phía sau tiếng nổ mạnh, vạt áo màu đỏ của Dạ Nhiễm được ánh lửa tôn lên càng thêm diêm dúa lẳng lơ, phóng túng ( ý là xinh đẹp tùy ý).

   Ba người Huyền Ly biết lửa giận sớm biến đâu mất, chỉ là sững sờ ngây ngốc trừng mắt nhìn ánh mắt phảng phất dục hỏa của Thiếu nữ áo đỏ.

   ” Bọn họ….. đều chết?” Huyền Ly chỉ vào ánh lửa kia, lần đầu tiên trong đời, giọng có chút lắp bắp.

   Dạ Nhiễm xoay người, đôi mắt sáng lấp lánh chuyển sang tối đen, giọng điệu gợn sóng sợ hãi:” Chết? Dược của Tạp Tạp hiệu quả chỉ có , chính là sống bằng chết “

   Ngay khi ba người khó hiểu muốn hỏi Dạ Nhiễm, lại nghe thấy từ trong ánh lửa truyền ra từng đợt cười ha ha, nhưng tiếng cười lại chỉ tràn đầy nổi thống khổ cùng tuyệt vọng.

   Ba người mở to hai mắt nhìn, thấy ánh lửa kia dần dần biến mất, ra bên trong hơn mười người áo lam có nằm úp sấp, có nằm thẳng, lại lăn lộn mặt đất cười ha ha ngừng.

   Hắc Ưng luôn ít thấy vậy khóe miệng co rút, tầm mắt dừng người Dạ Nhiễm:” Cái kia, là hiệu quả của ‘cười cười số ’? “

   Nhìn thấy ánh mắt ba người sáng quắc nghi vấn, Dạ Nhiễm kiềm chế được khóe miệng cong lên: ” Tạp Tạp thích phô trương thanh thế, lửa đả thương người. Chỉ là….. các người nhìn , đó là tác dụng bề ngoài của ‘cười cười số ’ “

   Dạ Nhiễm nâng bước, đến bên cạnh người áo lam gần nhất, con ngươi đen lóe sáng dị: ” Trong cơ thể bọn họ, tại chính là có mấy ngàn trùng độc gặm cắn ở đó à “

   cổ hàn khí bất chợt thổi quét toàn thân ba người. Dạ Nhiễm kia thân xinh đẹp động lòng người cùng với khí thế cuồng ngạo nham hiểm tàn nhẫn, khiến cho ba người theo Quân Mặc Hoàng vào Nam ra Bắc tung hoành chiến trường, lần đầu tiên cảm thấy sợ hãi.

   Tầm mắt Dạ Nhiễm lại rơi xuống người bọn Huyền Ly, cười đến xinh đẹp: ” Còn có nha, độc của Tạp Tạp, chỉ cần bổn nương cho chết, như thế, Diêm Vương cũng dám đến cướp người “

   Hài lòng nhìn vẻ mặt hơi hoảng sợ của ba người, Dạ Nhiễm mới khôi phục nét mặt lạnh nhạt thuộc về vương giả của giới cổ võ Trung Hoa – Dạ Nhiễm tông sư, khí thế áp đảo ba người, hừ lạnh tiếng: ” Các ngươi có thể tín nhiệm ta, nhưng đừng sỉ nhục cái đạo đức nghề nghiệp của người thầy thuốc “
   linhdiep17 thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7: Kiểu Tóc Thể Loạn

   Gió qua ngọn cây, trận rùng mình.

   Ba người bị Dạ Nhiễm khí thế cường đại áp đảo, chợt sinh ra vài phần sợ hãi.

   Dạ Nhiễm lạnh lùng đảo mắt qua ba người, thu lại khí thế, tín nhiệm của bọn họ có thể hiểu được, nhưng tức giận ngay cả chính nàng cũng tin.

   Lúc này, Quân Mặc Hoàng bị Dạ Nhiễm đánh hôn mê cũng yếu ớt tỉnh lại, con ngươi tối đen nổi lên gió lốc mãnh liệt sắp bùng nổ. Sắc mặt trầm, nghiến ra từng chữ:” Nữ nhân, ngươi to gan! “

   Vì còn tức giận, Dạ Nhiễm ngay cả liếc mắt cái cũng lười nhìn Quân Mặc Hoàng, lạnh lùng bỏ lại câu, nàng trực tiếp xoay người rời :” Bổn nương đối với độc của ngươi, có hứng thú! Ba mươi chín người, ba vạn chính ngàn hai trăm hoàng kim, ba ngày sau đưa đến Phù Vân trại “

   ” Bổn vương cho phép ngươi ! ” Quân Mặc Hoàng thân thể suy yếu, lại dùng sức phen kéo Dạ Nhiễm quay về, ôm trong ngực. vất vả tìm người ba năm, làm sao có thể để nàng .

   Lúc này Dạ Nhiễm dễ dàng vùng khỏi Quân Mặc Hoàng: ” Quân Mặc Hoàng, phàm là chuyện ta muốn làm, ngay cả Thiên Vương lão tử đến đây cũng vô dụng “

   xong, Dạ Nhiễm vô tình xoay người, nhấc chân hướng tới Hắc Tác thành mà . Nhưng lại bị trắng hai đen ba người trước mặt cản đường.

   Dạ Nhiễm nhướng mày, lạnh lùng nhìn ba người đầy máu trước mặt, con ngươi đen thoáng tia lạnh lẽo quyết liệt: ” Tránh ra “

   Huyền Ly, Hắc Ưng, Hắc Hổ ba người liếc nhau, quay đầu hướng Dạ Nhiễm cúi hạ thắt lưng, trăm miệng lời: ” có lỗi, là chúng ta sai. “

   Khóe môi Dạ Nhiễm giơ lên nụ cười tà mị lạnh như băng:” Sai? Các ngươi có sai sao? Bất quá bổn nương tự cho là đúng thôi! “

   Hắc Ưng Hắc Hổ vốn ăn giỏi, lại nghe lời Dạ Nhiễm vừa , lập tức sửng sốt, biết phải phản bác như thế nào, trước đây là do bọn tin tưởng nàng.

   Huyền Ly ngẩng đầu, nhìn Dạ Nhiễm lâu, lại cúi người: ” Dạ nương, lúc trước là tín nhiệm thứ lỗi, cần phải xin….”

   Huyền Ly chưa hết lời, thân hình Dạ Nhiễm chợt khựng lại, cả người đầy tức giận lập tức biến mất trước mắt ba người.

   Giây tiếp theo, bóng dáng Dạ Nhiễm lại xuất cạnh Quân Mặc Hoàng, quyền hung hăng đánh về phía khuôn mặt tuấn mĩ của .

   phen bóp chặt cổ Quân Mặc Hoàng, ép vào dưới tàng cây, trong lòng lửa giận thiêu đốt rống to, thanh gần như điên cuồng: ” Chết tiệt! Mạng ngươi cũng lớn, tốt nhất chết liền ! Ngươi dám dùng nội lực lần nữa, lão nương tự tay chém ngươi! “

   Nàng phẫn nộ, tức giận! Nàng giận đơn giản chỉ vì mấy người Huyền Ly nhiều lần tín nhiệm nàng, mà tức giận vì Quân mặc Hoàng quý trọng chính thân thể !

   chẳng lẽ hiểu? Chỉ cần lần sử dụng nội lực, chất độc trực tiếp ngấm dần tim phổi, hai lần sử dụng nội lực, là có thể tìm Diêm Vương trò chuyện!

   Này…… khốn nạn!

   Quân Mặc Hoàng nhìn thấy Dạ Nhiễm đáy mắt lửa giận nồng đậm, lại nghe nàng ra lời hung tợn, lau khóe miệng bị Dạ Nhiễm cho quyền ra máu tươi, cúi đầu, hung hăng hôn lên môi nàng.

   Gắt gao ôm ấp, hung hăng dây dưa quấn lấy, Quân Mặc Hoàng oán hận mềm mại, ấm áp kia làm cho lưu luyến cánh môi kia mà cắn xuống.

   Nữ nhân này, nữ nhân này, chết tiệt…làm cho động tâm, làm cho thích, làm cho thể tự thoát ra được!

   Dù Dạ Nhiễm phát hỏa, Quân Mặc hoàng cũng muốn rời khỏi môi nàng, con ngươi thâm thúy chăm chú nhìn Dạ Nhiễm lâu, rất lâu sau đó, khóe môi nhếch lên, cao hứng : ” Ngươi lo lắng cho ta “

   phải câu nghi vấn, mà là câu khẳng định. cao hứng, ba năm nay, lần đầu tiên cao hứng như vậy.

   Dạ Nhiễm căm giận, giãy giụa khỏi vòng ôm của Quân Mặc Hoàng, chỉ cảm thấy đầu ong ong, đáng chết, nàng hôm nay là đầu óc phát sốt mới lo lắng cho nam nhân này, nàng nhất định là phát sốt.

   Nghĩ thông suốt, nàng cũng ngừng giãy giụa oán hận nắm lấy áo Quân Mặc Hoàng: ” Bổn nương chính là trả lại cho ngươi ân tình ba năm trước đây, phải là lo lắng cho ngươi, có biết ! Bổn nương có lo lắng cho ngươi! “

   Quân Mặc Hoàng nhếch môi, đem thân thể suy yếu chịu nổi dựa vào người Dạ Nhiễm, sao! Tương lai còn dài, làm nàng thừa nhận.

   Nữ nhân này, nàng mau thừa nhận. Nàng, đời đời kiếp kiếp đều là người của Quân Mặc Hoàng.

   Chỉ có thể là của ta!

   Ba người Huyền Ly nhìn theo bóng dáng chủ tử cùng Dạ Nhiễm dìu nhau phía trước, nghe hai người chuyện, bọn họ nếu còn biết Dạ Nhiễm vì cái gì lại đánh chủ tử bất tỉnh, lại vì cái gì vô cùng cáu kỉnh như vậy, bọn họ uổng là tâm phúc của Minh Vực Cẩn Vương.

   Ba người liếc nhau, khóe môi hơi hơi gợi lên, nữ nhân này…có tư cách sánh vai cùng chủ tử.

   lọ đan dược từ đâu bay đến trước mặt, Huyền Ly nhanh tay bắt được, ba người giương mắt nhìn, kia chẳng phải là vị thiếu nữ áo đỏ tuyệt mĩ đưa lưng về phía họ…

   Ăn đan dược vào, dòng nước ấm hội tụ rồi chảy khắp xương cốt tứ chi. sai, đan dược ấm, nhưng ấm hơn so với lòng người. Thân thể nhanh chóng khôi phục, ba người nhìn nhau cười, nâng bước đuổi theo chủ tử cùng Dạ Nhiễm.

   Nhưng mà, khi bọn vất vả đuổi kịp hai người, nay nhìn đến cảnh tượng trước mắt, thân hình nhất thời ngừng lại, sửng sờ ngây ngốc tại chổ, nuốt nuốt nước miếng…..

   Tốt…… thiệt nhiều mãnh hổ……

   Trước mắt chi chít các khối lớn tất cả đều là lão hổ hung mãnh (hung dữ, mạnh mẽ) hung ác nhe răng, nhìn xem, ít nhất cũng ba trăm con…..

   Hơn nữa, hơn nữa đám lão hổ phía trước kia, có con toàn thân trắng tuyết, phải là trăm năm khó gặp, uy mãnh trứ danh, Bạch hổ vương?

   Bị mấy trăm con hổ hung ác trừng mắt nhìn, ba người Huyền Ly đứng cạnh Quân Mặc Hoàng, thân thể cứng ngắc.

   ” Tiểu bạch hổ, ngươi cho? ” thanh mang theo lười nhác cùng tà ý, phải của thân áo đỏ bị bao vây giữa đàn thú là ai?

   Chỉ thấy Bạch hổ vương chần chờ chút, hai tay to nắm lại, trong mắt lên giãy giụa, cuối cùng kiên định lắc lắc cái đầu lớn, được!

   Dạ Nhiễm hiển nhiên có nhiều nhẫn nại, quyền bay thẳng đến Bạch hổ vương mà đánh.

   Ba người Huyền Ly nhắm hai mắt lại, so với bạch hổ còn nhanh hơn. Đáng chết! nữ nhân được chủ tử coi trọng, đến tột cùng là loại quái vật gì? Trước đánh chủ tử, tại, còn dám đánh……….Bạch hổ vương?

   Tầm mắt ba người hướng về phía chủ tử, lại phát trong mắt chủ tử có sợ hãi, có lo lắng, đôi mắt đen chỉ có lạnh nhạt cùng tia ý cười?

   Ba người nhịn được co rút khóe miệng, quả nhiên, năng lực bọn họ còn kém chủ tử quá xa.

   Bạch hổ vương nhắm chặt hai mắt, tránh, đợi nắm đánh giáng xuống, nhưng mà sau lúc lâu, chút đau đớn tự đoán cũng có, mở to mắt nghi hoặc nhìn nắm tay trắng nõn kia dừng lại cách nó khoảng thước.

   Dạ Nhiễm bất dắc dĩ thu hồi nắm đấm, trực tiếp ngồi xuống đất, căm giận trừng mắt nhìn Bạch hổ vương: ” Bạch hổ thối, rốt cuộc vì cái gì thể cho ta? chỉ cần nắm là đủ rồi “

   Bạch hổ vương cúi thấp đầu, nhìn xuống con ngươi màu đen của Dạ Nhiễm, trong đôi mắt to tràn đầy tin tưởng, mồn to phun ra câu làm cho Dạ Nhiễm trực tiếp ngã nhào xuống mặt đất, nó : ” Lão đại Tạp Tạp , đầu có thể mất, máu có thể chảy, kiểu tóc, thể loạn! Cho nên………… thể cho! “

   Chương 8: Lừa Gạt Bạch Hổ Vương

   Dạ Nhiễm nghe vậy, nhất thời trượt chân, điều này là do nàng dạy cho Tạp Tạp, cái này có tính là tự ném đá vào chân mình ?

   “Tiểu Bạch Hổ, nắm thôi, chỉ chút thôi mà. Kiểu tóc tuyệt đối loạn!” Dạ Nhiễm dùng ngón cái tay phải bấm vào đốt đầu tiên của ngón út, híp mắt thương lượng với Bạch Hổ

   Bạch Hổ Vương nghe vậy, trong mắt vẫn dâng lên ý từ chối, nhưng có vài phần do dự hỏi Dạ Nhiễm: “ loạn?”

   Dạ Nhiễm con ngươi sáng ngời, vội gật đầu, vươn hai ngón tay lên thề: “So với vàng còn hơn”

   Bên này ba người Huyền Ly, nhịn được run rẩy khóe miệng, Huyền Ly đảo mắt nhìn về phía chủ tử, hỏi:”Chủ tử, Dạ nương tìm Bạch Hổ Vương muốn lấy cái gì vậy?”

   Hắc Ưng Hắc Hổ cũng nghi hoặc nhìn về phía Quân Mặc Hoàng

   Quân Mặc Hoàng giơ giơ khóe môi, vươn ngón tay thon dài, chỉ chỉ trán Bạch Hổ Vương:”Là muốn nhúng lông đỉnh đầu nó”

   Cái này….. ba người khóe miệng ngừng run rẩy, nhúm lông mao bảo bối đỉnh đầu Bạch Hổ Vương, có thể so sánh với ngọc tỷ bảo bối của hoàng đế. hiển nhiên, con Bạch Hổ Vương này bị Dạ Nhiễm lừa dối, vẫn còn thuộc thời kỳ thơ ấu.

   Bạch Hổ ngồi chồm hổm, phen ngọ ngoạy, lúc sau, ngẩng đầu ánh mắt muốn như vậy: “Chỉ cần chút?”

   Dạ Nhiễm liên tục gật đầu:” chỉ cần chút thôi”

   Chỉ là chút, nhiều lắm, chỉ cần bó to đỉnh đầu nó, còn hơn là thân lông trắng kia, chính là chút a.

   “Vậy được rồi” Bạch Hổ tuy rằng muốn, nhưng vẩn nhu thuận gật đầu đáp ứng

   Dạ Nhiễm tươi cười vì mục đích đạt được, tâm niệm khẽ động, cây kéo xuất ở trong tay, thanh trắc trắc, cầm kéo cười đến đầy thiện chí: ” Tiểu Bạch Hổ, tỷ tỷ rất ôn nhu a”

   ta cắt, ta cắt, ta cắt……

   Bạch Hổ Vương ngừng nghe đỉnh đầu của mình truyền đến thanh cắt cắt, xoẹt xọet, thiếu chút nữa khóc ra nước mắt….

   phút đồng hồ sau, Dạ Nhiễm cười tủm tỉm, tay là nhúm lông, thực chính là nhúm lông trắng, vỗ vỗ đầu Bạch Hổ Vương: ” Tiểu Bạch Hổ ngoan, đến đây, tỷ tỷ cho ngươi ăn đường”

   Từ nhẫn trữ vật lấy ra viên đường sữa, tinh chất lấp đầy trong miệng Bạch Hổ Vương

   Bạch Hổ Vương cảm nhận được hương vị quen thuộc, đáy lóng từ ủy khuất cùng thịnh nộ bỗng chốc biến mất thấy nữa, vui vẻ thỏa mãn, híp mắt to, chậm rãi nhai đường sữa

   bên mấy trăm con mãnh hổ, nhịn được cúi đầu, con Bạch Hổ ăn lần đường sữa nên cái gì cũng quên sạch, chúng nó có thể hay : kia phải Vương của bọn họ?

   Ba người Huyền Ly khóe miệng run rẩy, nhìn thấy chữ Vương đỉnh đầu Bạch Hổ Vương uy mãnh kia, bị cây kéo uy vũ cắt mười nhát ở chính giữa, trở thành hai chữ

   ” Tốt, Tiểu Bạch Hổ thực ngoan” Dạ Nhiễm cười ôn nhu, xoa xoa đầu Bạch Hổ Vương

   Sau khi xong, Dạ Nhiễm lập tức xoay người, nhảy ra, phen giữ chặt Quân Mặc Hoàng yếu ớt, hướng mắt về phía bọn Huyền Ly, năm người lập tức vận khinh công, rời xa đàn mãnh hổ

   Bọn Huyền Ly cả người đều rối rắm, bọn họ cuối cùng cũng hiểu cái gì gọi là nhổ lông đầu lão hổ, đúng, là cắt lông!

   “Vì sao lại chạy?” Hắc Hổ vừa vận công đuổi theo vừa nghi hoặc hỏi

   Hắc Hổ vừa xong, liền nhận mấy ánh mắt xem thường

   Dạ Nhiễm giở giọng khinh thường: “Cái loại tự kỷ, kiểu tóc như Tiểu Bạch Hổ sau khi để cho nó nhìn thấy hình ảnh đỉnh đầu, ta có năng lực chịu đựng cơn lửa giận của Hổ Vương đâu”

   Lời Dạ Nhiễm vừa dứt, tức khắc, tiếng hổ rống thét (rống, gào thét) đầy phẫn nộ lại vô cùng ủy khuất chấn động cả núi non: ” Rống….. A, kiểu tóc của bản Hổ Vương, rống! Ấn kí của bản Hổ Vương, rống!! Xú nha đầu kia, rống rống rống…………”

   “Phốc…..” Huyền Ly nghe được tiếng rống giận dữ kia, nhịn được bật cười, Bạch Hổ Vương này, rất đáng nha.

   Hắc Ưng Hắc Hổ, hai người luôn luôn mặt lạnh như tiền, cũng gợi lên vài ý cười

   Mà cơ hồ cái người đem sức nặng toàn thân đặt hết lên người Dạ Nhiễm, Quân Mặc Hoàng, con ngươi sâu mang vài phần suy yếu, lại nhìn chăm chú vào sườn mặt xinh đẹp của Dạ Nhiễm

   này, ba năm trước đây có thể dễ dàng tác động cảm xúc của là nàng, khi hiểu tình cảm chính mình lại biến mất thấy cũng là nàng, thể buông tay, biết, đời này của cũng thể buông tay

   Dạ Nhiễm giương khóe môi, trong núi rừng của mấy cái con kia, lừa được bao nhiêu lừa.

   Tìm được gốc cây đại thụ, Dạ Nhiễm đặt Quân Mặc Hoàng xuống, để dựa vào thân cây, rồi lấy ra viên đan dược màu tím, đưa viên thuốc cho Quân Mặc Hoàng: ” Ăn”

   Quân Mặc Hoàng giơ giơ con ngươi đen, tâm tình tốt lên, chuẩn bị đem đan dược uống, rồi lại nghe được lời Dạ Nhiễm

   ” Năm nghìn hai trăm hoàng kim viên” Dạ Nhiễm nhướng mày, khóe môi mang vài phần trêu tức, tươi cười

   Quân Mặc Hoàng nhất thời đen mặt, nữ nhân này! Đem đan dược để vào trong miệng, nhập khẩu tức hóa ( tan ngay trong miệng), có mùi hoa lan tử la nhàn nhạt, từng luồng nước ầm tụ lại, truyền khắp toàn thân.

   Dạ Nhiễm thể bỏ qua ánh mắt nghi vấn của bọn Huyền Ly, khỏi mở miệng : “Lại có vần đề gì”

   Huyền Ly có chút ngượng ngùng, ho hai tiếng: ” Khụ, Dạ nương, vì sao lại muốn lấy nhúm lông đầu Bạch Hổ Vương?”

   Dạ Nhiễm nghe vậy, nhìn lướt qua sắc mặt hồng hào hơn nhiều của Quân Mặc Hoàng: “Các ngươi có biết Tử Tinh ma độc vì sao được xưng thiên hạ đệ nhất kịch độc ?”

   Ba người Huyền Ly lắc đầu, bọn họ đối với nghiên cứu độc thuật, quả thực nhiều lắm

   Lần này đợi Dạ Nhiễm trà lời, Tạp Tạp giữa lùm cây ra, lần nữa trở lại trong lòng Dạ Nhiễm, cái miệng nhắn u u, hướng mấy người Huyền Ly giải thích: ” đó là bởi vì muốn giải dược của Tử Tinh ma độc phải cần đến mấy vị thuốc dẫn, hầu như ai có thể tìm được”

   Huyền Ly nghĩ đến chổ lông Bạch Hổ kia, có chút cứng ngắt, nâng tay chỉ:” nhúm lông kia…. là thuốc dẫn? nhưng lại cần vài vị thuốc dẫn?”

   thấy mấy người nghi vấn, Tạp Tạp ở trong lòng Dạ Nhiễm cọ cọ, cao ngạo nhìn Huyền Ly, hừ tiếng: ” còn có hai vị thuốc dẫn, có điều bổn đại gia muốn cho các ngươi biết”

   Nắm tay của ba người Huyền Ly nắm chặt rồi nới lỏng, lại nắm chặt lại nới lỏng, cái kẻ đáng chết này…… lại là tiểu oa oa!

   Huyền Ly nghiến răng nghiến lợi nhìn Tạp Tạp, giơ ngón tay ra chỉ, hỏi Dạ Nhiễm: “Cuối cùng có vấn đề, tiểu tử này……là?”

   Lúc này đây, Dạ Nhiễm còn chưa lên tiếng, bị Tạp Tạp hai tay ôm eo , trừng đôi mắt đen nhánh, như tuyên cáo : ” Nhiễm Nhiễm là nữ nhân của bổn đại gia!”

   Phốc………… ba người Huyền Ly nhịn được phì cười, dù là ai chứng kiến tiểu oa nhi ba tuổi tuyên bố mười lăm mười sáu tuổi là nữ nhân của , màn này, cũng phải phì cười

   Quân Mặc Hoàng khoanh chân hấp thu dược lực, vừa mở mắt ra liển nhìn thấy giống đực tiểu oa oa chướng mắt kia chiếm lấy Dạ Nhiễm mà ôm ấp, lại nghe được tuyên ngôn của Tạp Tạp, hừ lạnh tiếng, đứng lên, nhắc Tạp Tạp trong lòng ngực Dạ Nhiễm ném ra ngoài

   Bá đạo đem Dạ Nhiễm ôm chặt vào trong ngực, lạnh lùng trừng lớn mắt, nhìn Tạp Tạp tinh xảo đáng ngồi chồm hổm ở nhánh cây cao, tỏ ý, nữ nhân này là của ta!

   Tạp Tạp mở to hai mắt, đáng chết, nam nhân này? Nam nhân này lại cùng tranh đoạt Nhiễm Nhiễm?

   ” Này này, cái tên đen thui kia, bổn đại gia thu hồi tâm tư trước kia, Quân Mặc Hoàng, bổn đại gia tuyệt đối tuyệt đối giao Dạ Nhiễm cho ngươi” Tạp Tạp trợn tròn mắt, hai quai hàm phồng lên, y y nha nha, căm giận gào thét

   Thét xong, Tạp Tạp mắt to đen bóng tràn đầy ủy khuất, nước mắt trong suốt nhìn Dạ Nhiễm, khuôn mặt nhắn tinh xảo nhăn nhó thành đống.

   Nhiễm Nhiễm ngươi cần bổn đại gia sao?

   Dạ Nhiễm nhướng mày, đẩy Quân Mặc Hoàng ra, đến bên Tạp Tạp, đem ôm vào lòng

   Vẻ mặt ủy khuất, thở phì phì của Tạp Tạp nháy mắt biến mất, chút cũng thấy, cảm thấy thỏa mãn, nhe răng híp mắt nằm trong ngực Dạ nhiễm, khiêu khích nhìn Quân Mặc Hoàng đen mặt

   Hừ, tiểu tử, giành Dạ Nhiễm với bổn đại gia ư, ngươi còn kém xa! tuy rằng bổn đại gia thực thích ngươi, nhưng mà, hừ hừ, cùng đại gia ta cướp người, thể tha thứ!

   Quân Mặc Hoàng đen mặt, đối với vẻ đắc ý dào dạt của Tạp Tạp phóng ra khí lạnh, ….. tiểu oa nhi này đáng đánh đòn!

   gió đìu hiu thổi, mồ hôi rơi rơi

   Ba người Huyền Ly muốn, lại tiếp tục, cúi đầu, ô, mặt đất có con kiến chậm rãi chuyển nhà.

   Đúng lúc này, vài tiếng kêu to rung trời, vang lên đầu mọi người

   Dạ Nhiễm nghe tiếng kêu to, khóe môi thản nhiên giơ lên, mang theo tà khí nhè : ” Bổn nương còn chưa tìm nó, người này lại đích thân đến cửa”
   linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :