1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tây môn bạch hổ

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 3-3
   nương, như vậy ! nghĩ ngơi ở đâu, ta đưa trở về! Ta phải là người xấu, là đệ tử của phái Thanh Thành, có thể tin tưởng ta!” tên sư đệ đó tiếp tục giữ vững nụ cười.

   Tùy tiện tin tưởng người xa lạ, hậu quả chính là bị bán !!! Đây chính là câu cửa miệng của cha nàng, nàng cũng có dám quên. Nàng tiếp tục để ý tới ! Thôi được rồi, nàng tìm Bất Hồi là tốt nhất!!! thôi!!!

   nương!” thấy nàng phải , người nọ lập tức đưa tay kéo nàng lại.

   “Buông ra!” nàng rất ghét cùng người khác tiếp xúc, nàng lập tức theo phản xạ hất tay ra. Người nọ cư nhiên từ bỏ ý định, lại giơ bàn tay tới, Phong Sơ Tuyết liền há miệng kêu to: “Bất Hồi!”

   Tây Môn Bất Hồi lập tức phi thân trở lại, tay nhanh chóng ôm Phong Sơ Tuyết tránh ra phía sau ba bước.

   “Vị các hạ kia, tìm xá muội của ta có chuyện gì vậy?”Tây Môn Bất Hồi tay ôm nàng, tay bưng chén đậu hủ nhưng lại hề đổ giọt nào ra, ném câu hỏi về phía đối phương sau đó lại đưa chén đậu hủ cho Phong Sơ Tuyết, thấp giọng : “Tới bên kia tìm chỗ ngồi ăn !”

   “Được!” Phong Sơ Tuyết rất phối hợp lập tức ngoan ngoãn tới bên.

   “Nàng là muội muội ngươi?” khiến cho người ta hoài nghi “Ta chỉ là thấy nương này người đơn độc ở bên ngoài, sợ nàng gặp nguy hiểm, cho nên mới suy nghĩ đưa nàng trở về!”

   cần ngươi phí tâm!” Tây Môn Bất Hồi nhàn nhạt trả lời.

   "Ngươi là ca ca của nàng?"

   “Các hạ là đệ tử của phái Thanh Thành đúng ?” Tây Môn Bất Hồi nhìn xuống chuôi đao của , giọng mang theo thâm ý : “Ngày mai là đại hội võ lâm, các hạ cũng nghĩ lúc này muốn gây chuyện chứ?”

   "Ngươi là ai?" Nam nhân này vừa nhìn là biết thân phận của , khẳng định cũng là người ở trong võ lâm, nhưng tại sao lại có chút ấn tượng nào?

   “Chỉ là người rảnh rỗi đem muội muội chơi mà thôi!” Tây Môn Bất Hồi hời hợt trả lại câu, sau đó tới bên cạnh nàng “Ăn ngon ?”

   “Rất ngon!” Đậu hủ rất thơm.

   “Khuya lắm rồi, chúng ta nên về nghỉ ngơi rồi!” cười, đưa tay ra cho nàng.

   “Được!” nàng tựa vào tay đứng lên, nhìn thấy tay mình còn cái bắp chưa ăn “Ngươi còn chưa ăn xong nè!”

   sao, cứ mang về ăn khuya!”

   “Bụng của ta rất no rồi.”

   “Ai kêu nàng ăn nhiều như vậy!” cười khẽ. Hai người từ từ xa, thèm để ý gì tới tên xa lạ xen ngang đó!

   nương khắp nơi đều có, nhưng nương đẹp phải ở đâu cũng có, muốn dễ dàng buông tha làm sao có thể! quyết định theo dõi bọn họ!!!

   Thành trấn vào ban đêm, bình thường rất an bình, rất yên tĩnh, chỉ là hai ngày nay cái thành trấn này lại tiếp đón số lượng lớn người giang hồ nên muốn yên tĩnh cũng rất khó khăn.

   Vừa qua canh đầu, ngay cả chợ cũng thu dọn, bên trong khách sạn là mảnh yên tĩnh.

   bóng người đột nhiên bay qua mái hiên, nhảy vào trong khuôn viên khách sạn, tay cầm cây đao, lục lọi đến phía sau phòng khách, dùng đao cạy khóa cánh cửa.

   “Tiểu mỹ nhân, ta tới đây!” đè thấp thanh lại nhưng che dấu được hưng phấn, ở trước mặt mọi người phải tỏ ra lễ độ, nhưng nửa đêm 2 người ở trong phòng … hắc hắc, lễ phép kia liền tiết kiệm chút !

   Người giường có phản ứng, ta rón ra rón rén từng bước đến gần.

   “Tiểu mỹ nhân, ca ca đến với nàng, bảo đảm buổi tối nàng tuyệt đối bị lạnh!” mở màn lên “Này, ngươi là ai?”

   Tây Môn Bất Hồi đột nhiên từ giường ngồi dậy.

   “Nửa đêm tới chơi, mời tự vào phải kẻ gian cũng là đạo chích!” phi thân lên phía trước, đối phương còn chưa kịp phản ứng bị chế phục.

   ra ngươi muốn tạm thời đổi phòng với ta là vì lý do này!!!” Tây Môn Bất Hồi vừa ngẩng đầu lên thấy Phong Sơ Tuyết cầm đèn đứng ở ngay cửa.

   Trở về khách sạn, Tây Môn Bất Hồi đột nhiên muốn đổi phòng với nàng, nàng chưa kịp kháng nghị quá mấy câu liền bị phán 1 câu: “Chủ nhân có mệnh lệnh, được phản kháng!” chặn nàng lại, nàng chỉ còn nước là ngoan ngoãn dọn dẹp quần áo chuyển qua phòng ở.

   Nằm ở giường, nàng càng nghĩ càng thấy đúng, cũng ngủ được, cho nên vừa nghe thấy phòng bên có động tĩnh nàng lập tức chạy tới, vừa nhìn thấy tình hình trong phòng nàng hoàn toàn hiểu ra.

   “Tại sao lại còn chưa ngủ?” Tây Môn Bất Hồi hỏi khẽ.

   “Ai kêu ngươi thèm giải thích lý do đổi phòng với ta, hại ta ngủ được!” Nàng tới, nhìn chút cái tên bị điểm huyệt “Làm sao ngươi biết đến?”

   “Ta chỉ là đoán theo lẽ thường!” Tây Môn Bất Hồi cười trả lời. sớm phát ra phía sau có người theo dõi bọn họ, vì an toàn của nàng mới kiên quyết đòi đổi phòng.

   “Vậy ngươi có thể trực tiếp cho ta biết mà!” cứ tự mình làm, nàng ghét nhất là bị ra lệnh, hại nàng cả đêm ngủ được, còn mắng từ đầu tới chân nữa.

   “Chuyện này ta chỉ đoán, nhất định xảy ra, ta chỉ là phòng ngừa chu đáo mà thôi!” vẫn giữ phong độ, thèm để ý tới việc nàng la lối om sòm.

   “Phòng ngừa chu đáo!” đây là lần thứ hai như vậy. Được rồi, làm vậy là vì muốn bảo vệ nàng, nàng cũng thèm so đo, xoay người đối mặt với tên gian xảo kia.

   “Nửa đêm tới chơi, mời lại tự vào, nếu phải kẻ gian cũng là đạo chích mà thôi! Bất Hồi, chúng ta đưa tới quan phủ thôi!” Nàng đề nghị.

   “Quá phiền toái, nếu vậy chúng ta còn phải đặc biệt đến quan phủ chuyến!” lắc đầu cái. nghĩ tới nàng lại lặp lại những lời giống y hệt .

   “Vậy phải làm sao bây giờ?”

   Tây Môn Bất Hồi suy nghĩ chút, quay qua nhìn nàng lại quay qua nhìn tên kia chút.

   “Ta cho ngươi hai con đường. Thứ nhất là đem chuyện này vào ngày mai cho sư phụ ngươi biết, ngươi tán thành liền gật đầu!”

   Người nọ lập tức lắc đầu như trống bỏi.

   “Được, vậy chỉ còn có con đường thứ hai rồi, Ngươi lập tức đem hết ngân lượng người giao ra đây!” Tây Môn Bất Hồi khách khí .

   Người nọ lập tức sạm mặt lại, dời mắt xuống. Tây Môn Bất Hồi chính xác tìm ra túi tiền của , khá nặng, còn ít. Ngay sau đó giải huyệt đạo cho tên kia.

   “Nhớ lấy, đừng có đụng tới nàng lần nữa, nếu hậu quả đơn giản như tối hôm nay vậy đâu!!! giờ ngươi có thể rồi!” Tây Môn Bất Hồi cảnh báo.

   “Ngươi… ngươi nhớ kỹ cho ta!” người nọ lập tức rời .

   Như vậy cũng có thể kiếm tiền, có quá đáng vậy? nàng trợn to mắt, thế nhưng lại cười cười chẳng hề lo lắng gì cả.

   “Tiểu tử, đứng giang hồ có đơn giản như vậy, sau này còn có nhiều chuyện cho nàng học hỏi!” vỗ vỗ vai nàng, liền leo lên giường nằm ngủ.

   Tiểu tử? gọi nàng là tiểu tử? ! Nàng thể tưởng tượng nổi nhìn chằm chằm!!!

   Phong Sơ Tuyết lại lần nữa rút ra cái kết luận…

   Nam nhân này chẳng những lười, hơn nữa… còn rất gian trá!!!

   Ghê tởm hơn chính là… lấy được tiền nhưng lại có chia cho nàng nửa, là quá đáng!!!

  2. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 4-1
   Vừa rạng sáng ngày thứ hai, tất cả người giang hồ ở trong trấn này đều như ong vỡ tổ rời , chạy tới phái Thanh Thành. Cũng chỉ còn lại duy nhất mình Tây Môn Bất Hồi vẫn ở lại chỗ này chậm rãi ăn điểm tâm.

   “Sao ngươi lại ăn chậm như vậy?” làm ơn, nàng chỉ hai ba miếng là nuốt no rồi, lại như thế nào cứ chậm rãi gắp từng hột đậu phộng bỏ vào miệng ăn vậy.

   “Ăn cái gì phải từ từ ăn mới làm hư dạ dày của mình! Hơn nữa, chúng ta cũng còn dư dả thời gian, cần gì phải gấp gáp như vậy?” tiếp tục chậm rãi ăn.

   “Thế nào lại vội? Tất cả mọi người đều hết rồi!” nàng vỗ bàn đứng lên. “Ngươi sao lại như vậy, phải ngươi muốn xem đại hội võ lâm sao? Chẳng lẽ ngươi thay đổi chủ ý rồi!?”

   “Tất cả mọi người đều , có nghĩa là chúng ta phải ! Tiểu tử,bí quyết thứ hai lại giang hồ chính là tuyệt đối trước, bởi vì càng vượt lên trước người khác càng chết sớm hơn bình thường!” nhàn hạ thoải mái dạy dỗ nàng.

   hiểu!” dù thế nào chăng nữa nàng biết có ý định sớm là được rồi. Phong Sơ Tuyết bình tĩnh ngồi xuống.

   “Vậy muốn đợi tới lúc nào ?”

   Vừa nghe muốn mua cho nàng đồ ăn vặt, Phong Sơ Tuyết lập tức đảo mắt cười vui vẻ.

   “Coi như ngươi có lương tâm!” nàng khen ngợi câu, coi như là hồi báo. “Ngươi yên tâm, ngộ nhỡ quá nhàm chán ta cho ngươi ăn chung.” nàng đương nhiên .

   biết người đài thọ rốt cục là ai!!!

   Vì đại hội võ lâm lần này, trong vòng 1 tháng phái Thanh Thành đem võ trường luyện võ hàng ngày của đệ tử mở rộng ra gấp đôi. Vị trí chủ tọa là phái Thanh Thành, hai bên trái phải là của các phái khác, góc là đội nhạc võ còn ở giữa là võ đài lớn.

   Khi Tây Môn Bất Hồi cùng Phong Sơ Tuyết tới phái Thanh Thành môn chủ của phái Thanh Thành còn chuyện cùng mọi người.

   “Rất cảm tạ các vị nể mặt, tại lão phu tuyên bố: tỷ võ hôm nay thuần túy là trao đổi võ học, nguyên tắc là đả thương người, người thắng cuộc chính là đệ nhất cao thủ của Nam võ lâm!!”

   “Môn chủ, người thắng tỷ võ hôm nay cũng phải là Minh chủ của Nam võ lâm hay sao?” có người hỏi.

   “Muốn làm Minh Chủ, nhất định là phải có tài có đức nhiều mặt khác. Người thắng cuộc tỷ võ này là ứng viên cho chức vị minh chủ, nhưng nhất định là còn phải có tán đồng của các môn phái khác ở Nam võ lâm mới có thể lên làm Minh Chủ được!” Môn chủ phái Thanh Thành trả lời.

   “Bần ni thỉnh giáo môn chủ, vì sao lại muốn cử hành đại hội tỷ võ này?”

   “Trãi qua thời gian dài, các môn phái giang hồ xuất rất nhiều, khỏi có chút phân tranh. Lão phu tổ chức đại hội tỷ võ này với mục đích chủ yếu là vì để cho mọi người có cơ hội trao đổi nhiều hơn, bình chọn nên Võ Lâm Minh Chủ, cũng là hy vọng mượn tồn tại của Minh Chủ có thể hòa giải những phân tranh, quan trọng là có thể đại diện cho các nhân sĩ giang hồ làm chút chuyện. Chuyện bình chọn Minh Chủ chỉ là đề nghị của lão phu, hy vọng các vị có thể tán thành!!!”

   “Là chuyện của Nam võ lâm, tại sao người của Bắc võ lâm cũng tới?” các môn phái Nam Bắc bắt đầu lớn tiếng .

   “Các vị bình tĩnh chớ nóng vội.” Môn chủ trấn an : “Mọi người đều biết, võ lâm Trung Nguyên đều là người nhà, nam bắc ra là giới hạn địa hình mà thôi. Mọi người cùng là người giang hồ, có thể cùng hòa thuận sống chung, duy trì hòa bình của võ lâm mới là kết quả tốt đẹp nhất!”

   “Hôm nay chuyện của Nam võ lâm, có người của Bắc võ lâm chứng kiến, cũng trao đổi lẫn nhau. Ngày khác chuyện của Bắc võ lâm, Nam võ lâm cũng tới tham dự, đó là tôn trọng lẫn nhau, tại sao lại làm?”

   Vừa đến đây, các môn phái phản đối lập tức yên tĩnh lại. Trông thấy mọi người đều phản đối nữa, môn chủ phái Thanh Thành liền cao giọng tuyên bố: “ tại, xin đại biểu của các môn phái ra rút thăm! thứ tự tỷ võ do lá thăm quyết định!!!”

   Chỉ chốc lát sau, tỷ võ chính thức bắt đầu. Tây Môn Bất Hồi ôm lấy Phong Sơ Tuyết nhảy lên cành cây. Phong Sơ Tuyết bắt đầu vừa xem tỷ võ, vừa lột hạt dẻ ăn.

   Tây Môn Bất Hồi tỏ vẻ nhàn nhã nhưng đối với mọi biến hóa trong sàn tỷ võ đều lưu lại trong mắt.

   “Bất Hồi, ngươi nghĩ người nào chiến thắng?”

   giang hồ có mấy môn phái nổi danh, nàng có biết ?” cúi đầu nhìn nàng, hỏi ngược lại.

   “Ta biết chứ. Nhất bang, hai cung, ba gia, bốn trang, năm phái.” Cái này cha có từng đề cập tới.

   “Những môn phái này là phái nào?”

   “Cái bang, Vân Lưu Cung, Linh Loan Cung, Mộ Dung Thế gia, Thượng Quan thế gia, Phong Thắng thế gia, Tiêu Dao sơn trang, Hắc Phong sơn trang, Vệ Kiếm sơn trang, Danh Diệu sơn trang, Đường Môn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ , Long Hành Môn!” nàng trả lời trôi chảy, còn theo thứ tự ra.

   “Ừ!” gật đầu cái. “Những môn phái này có thể ở giang hồ đứng vững vàng hàng trăm năm được nhiều người sùng bái ngoại trừ võ công có sở trường riêng, còn có những môn hạ của họ đều có nhân tài, làm việc lại công bằng, cho nên lời của họ giang hồ rất có phân lượng. Nàng nhìn lại chút những người ở trong sân.” nhàng phân tích cho nàng nghe.

   “Nhìn những người tham gia, giang hồ được xưng là hai cung, Ba gia, bốn trang toàn bộ đều tới, mà được xưng là Nhất bang bởi vì có đệ tử ở khắp cả võ lâm nên cũng phái trong ngũ đại trưởng lão trình diện, nhưng nhìn dáng dấp của hề có ý tham gia tỷ võ. Mà trong năm phái, ba phái ở Nam võ lâm là Đường Môn, Nga Mi, Võ đều đến, nhưng người của Đường Môn tới già trẻ bối phận cao, xem ra là cũng có ý định tỷ võ tranh tài!”

   Như vậy, trận tỷ võ này thực chất chỉ là trận khoe mẽ mà thôi!!!

   “Vậy còn tỷ võ làm gì?” Phong Sơ Tuyết tò mò hỏi.

   “Vậy cũng nhất định!” cười , ôm lấy vai nàng, tự chủ được vuốt vuốt mái tóc nàng.

   “Miệng ngươi có đức!” nàng nhăn mặt hỏi.

   “Có sao?” nháy mắt mấy cái, hề chửi mắng người.

   “Ngươi chính là bậc thầy chuyện vòng vo mê hoặc người khác!” mấy ngày này ở chung với nhau nàng có chút quen thuộc với cá tính của rồi.

   căn bản lời ngươi đều có sửa chữa qua, quanh co lòng vòng, rồi lại toàn là ngụ ý, tuyệt đối có thể khiến cho đối phương tức giận tới chết!”

   “Nàng càng lúc càng hiểu ta!” lại cười , nghiêng đầu gần tóc của nàng, ngửi thấy mùi hương thơm thiếu nữ đặc biệt của nàng, mùi hương rất hấp dẫn .

   “Đó phải là chuyện tốt!” nàng nghiêm mặt .

   “Nàng gì?” kinh ngạc.

   “Bởi vì càng hiểu ngươi, cũng chính là suy nghĩ trong đầu ta càng lúc càng quanh co, rẽ trái rẽ phải 18 hướng, vậy ta cũng trở nên gian trá giống như ngươi rồi! Thực là gần mực đen!!!”

   bị giọng chán ghét của nàng chọc cười vui vẻ.

   “Như vậy mới tốt, tuyệt đối sợ bị người ta lừa gạt!”

   “Vậy mới tốt!” nàng vênh mặt lên “Cuộc sống khó có được nhất là cuộc sống đơn thuần, bởi vì đơn thuần nên cuộc sống mới luôn vui vẻ, nếu mà gian trá giống như ngươi trở thành người có hai bộ mặt rồi, ngay cả cười người khác cũng đều cho rằng trong bụng ngươi tính kế với người ta!”

   bật cười ha ha.

   “Vui vẻ là chuyện riêng của bản thân, chính bản thân nàng cảm thấy vui vẻ là được rồi, cần gì phải quan tâm người ta suy nghĩ như thế nào?”

   “Cho nên chứng minh, gần mực đen! Ta mau chóng bị ngươi dạy hư rồi!” nàng buồn bã .

   Thời điểm nàng mới rời khỏi cốc, nàng vẫn là thiếu nữ ngày ngày tươi cười vui vẻ. Nhưng từ khi nàng gặp được , liền ngày ngày đều tức giận, ngày nào đó nàng sớm già mất!

  3. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 4-2
   lại cười lớn, ôm cánh tay của nàng chặt.

   “Làm sao bây giờ? Nàng càng lúc càng khiến cho ta mê muội rồi!” thở dài .

   ngụy biện: Chuyện đương nhiên, chiếm tiện nghi của đổi khách thành chủ: Chuyện đương nhiên, ăn vạ: càng thêm là chuyện đương nhiên. Phản ứng của nàng đối với mỗi kiện đều giống như là khiêu chiến nhận thức của về con người, nàng lại hay thay đổi hành động cử chỉ khiến cho phải tò mò tìm hiểu. Loại hy vọng này càng lúc càng lớn, sắp làm cho thể nào tự kiềm chế được rồi.

   “Ta cũng có muốn ngươi mê muội!” nàng dùng bả vai rất hề kiêng dè đẩy đẩy cằm của ra. “Ngươi là lão nhân gia, ít dụ dỗ thiếu nữ ngây thơ như ta !”

   “Lão già?” tức cười nhìn nàng.

   Nàng hề biết sợ gật gật đầu.

   “Ta mới hai mươi tám tuổi, ngay cả lập gia đình còn chưa có!”

   “Ta mới có mười tám, so với ta ngươi đủ già rồi!” vẻ mặt nàng chán ghét .

   “Như vậy mới đủ trầm ổn!” giải oan cho mình.

   phải là vì tuổi quá lớn nên hành động nhanh nhẹn sao?” Nàng lập tức đả kích .

   “Là suy nghĩ sâu xa rồi mới hành động!” lại biện minh cho mình.

   “Là gian trá mới đúng chứ!” nàng lành lạnh .

   “Tiểu Tuyết, nên nhớta là chủ nhân của nàng!” cảnh cáo nàng.

   “Cho nên ngươi lại càng phải khoan dung, thẳng thắn độ lượng rộng rãi!” nàng mềm mại trả lời.

   Phía dưới võ trường tỷ võ khí thế rừng rực, bọn họ ở cây ầm ĩ cũng cực kỳ cao hứng. Từ khi hai người chung tới nay, đây là lần đầu tiên Tây Môn Bất Hồi thua miệng nàng.

   “Nàng nha!” chỉ có thể bất đắc dĩ xoa xoa tóc nàng. Thực thể phản bác về số tuổi của mình, lớn hơn nàng 10 tuổi.

   được làm loạn tóc ta!” nàng bắt lấy tay của lại, để cho lại chơi đùa với tóc của nàng.

   Tây Môn Bất Hồi chơi rất thích thú, lấy tay khác bắt lấy túm tóc của nàng, Phong Sơ Tuyết tay cầm túi hạt dẻ nên thể ngăn cản được, thể làm gì khác hơn là xoay người qua tránh .

   A…. Tiếng kêu chợt dừng lại, bởi vì Tây Môn Bất Hồi lanh tay lẹ mắt ôm lấy nàng, chuỗi tiếng cười trầm thấp truyền xuống từ đỉnh đầu của nàng.

   “Coi như nàng muốn xuống, cũng cần chọn cách té xuống !” thu tay lại, kéo nàng bình ổn ngồi trở lại cành cây.

   Phong Sơ Tuyết vẫn chưa tỉnh hồn ôm lấy hông của .

   “Chớ sợ chớ sợ!” nàng vuốt vuốt tim, trấn định lại bản thân. Nàng nhất thời quên mất mình cây, thiếu chút nữa là ngã xuống đất sưng mặt sưng mũi rồi.

   “Có ta ở đây, nàng có gì phải sợ?” tự cao .

   “Có ngươi ở đây nên ta mới sợ!” đáng tiếc nàng cả nửa điểm mặt mũi cũng thèm cho “Ngươi đáng tin, tuyệt đối an toàn!”

   “Ta nơi nào lại đáng tin đâu?” cho tới giờ chỉ có người khác coi trọng , theo đuổi , chỉ có duy nhất mình nàng ghét bỏ . nể mặt mà!!!

   “Nhìn ngươi thân áo trắng, cả người trắng tới rối tinh rối mù, nghe theo màu sắc ưa thích có thể đoán tính cách của người đó, bình thường người thích màu trắng có điểm tự cho mình là siêu phàm. Hơn nữa bình thường người tỏ ra hiền hòa vui vẻ, cười cười làm như mình có chút uy hiếp nào, nhưng mà khi bị chọc giận giống như con cọp ngủ bị đánh thức vậy, khiến cho người biết sống chết dám chọc tới ngươi phải chết được tử tế

   !”

   tiêu sái bị nàng bình luận thành tự cho mình siêu phàm, hiền hòa biến thành con cọp ngủ, bị chọc giận còn có thể nổi điên, nàng cho là mãnh thú sao???

   “Ta là bình thản qua ngày, về phần trang phục là sở thích cá nhân của ta, nhưng có nghĩa là ta tự cho mình siêu phàm! Nàng biết phân biệt tốt xấu gì cả!”

   “Khó trách ngươi lấy được vợ!” nàng làm như nghe thấy phản bác của , lại thêm câu tổng kết vào.

   “Ta lấy được vợ?” chỉ chỉ chính mình hỏi. Nàng là hoàn toàn xem thường . “Yên tâm, ta có đối tượng rồi!” xem ra phải chỉnh sửa lại chút hình tượng của bản thân rồi.

   “Người nào?” mắt nàng nhíu lại, nghe được có đối tượng trong lòng nàng đột nhiên thoáng qua hồi cảm giác được thoải mái lắm.

   “Ta cần gì cho nàng biết?” lành lạnh trả lời.

   Nàng nhíu mày lại “ có người cũng cần phải ra vẻ, ta cũng rêu rao khắp nơi, ngươi cần gì phải úp mở như vậy?” trong đầu nàng chuyển cái, phép khích tướng lập tức được tung ra, tin .

   “Nàng muốn biết?” vẻ mặt chợt chuyên chú nhìn nàng, hại tim nàng nhảy lên cái.

   “Muốn , chớ lề mề như vậy!” nàng chịu yếu thế nhìn thẳng vào .

   “Được, người này là …” chữ cuối cùng chợt biến mất khi đột nhiên áp môi vào môi nàng!!!

   Bốn phiến môi ấm áp chạm vào nhau, trong nháy mắt tiếng đánh nhau, tiếng cổ vũ lập tức giống như từ xa xôi truyền tới.

   khẽ thối lui, cười tiếng, lại nghiêng đầu qua hôn nàng.

   Môi mỏng nhưng có lực, mà môi nàng lại mềm mại ngọt ngào, vội công thành chiếm đất, chẳng qua là lấy môi vuốt ve môi nàng, lưỡi nóng ướt khẽ dò dường, đem hơi thở của truyền sang môi nàng.

   Nàng ngơ ngác mở to mắt, hạt dẻ ăn dở tay từng hạt rớt xuống đất cũng biết.

   “Người nào?” hạt dẻ rớt xuống đất bị đám đệ tử phái Thanh Thành phát ra, lập tức hét lớn tiếng.

   Đệ tử phái Thanh Thành lao qua, nhìn thấy xác hạt dẻ dưới đất, theo trực giác liền ngước mắt nhìn lên.

   Tây Môn Bất Hồi đồng thời cũng hồi thần, dừng lại nụ hôn, ôm nàng ở trước ngực, trong lòng biết tránh được, liền dứt khoát thân.

   “Quấy rầy!” hai bóng dáng nhanh nhẹn nhảy xuống.

   “Ngươi!” người vừa hét lớn kia lập tức nheo mắt lại.

   là oan gia ngõ hẹp, Tây Môn Bất Hồi thiếu chút nữa là trợn trừng mắt.

   “Ngươi lại dám đến phái Thanh Thành giương oai!” giọng vừa chuyển lập tức biến thành chỉ trích.

   “Tại hạ…”

   “Người đâu tới đây! Bắt lấy !” lời vừa dứt, đám đệ tử Thanh Thành lập tức vây quanh họ.

   chút cơ hội giải thích cũng cho .

   Tây Môn Bất Hồi tay ôm nàng, tay cầm quạt mà đối phó với những thứ đao kiếm kia. Môn chủ phái Thanh Thành được xưng tụng là tập luyện cả đao và kiếm, cũng hiểu biết về chưởng pháp, cho nên đệ tử Thanh Thành sử dụng đao kiếm đều có, chỉ phân biệt dựa ký hiệu ở chuôi đao hay kiếm. Xem ra, cái tên dùng đao tối hôm qua hôm nay muốn trả thù !!!

   Phong Sơ Tuyết bước theo chân , vốn là nàng tính toán ra tay giúp , nhưng mà nhớ tới vừa rồi vừa… Dù thế nào cũng có thể ứng phó được, nàng cứ xem cuộc vui trước tốt lắm!!!

   Xôn xao ở bên này rất nhanh khiến cho mọi người ở bên trong chú ý, đám đệ tử phái Thanh Thành bao vây tấn công người, môn chủ phái Thanh Thành thừa dịp tranh tài trong sân kết thúc lập tức lên tiếng kêu tạm ngừng.

   “Dừng tay, ở đây là xảy ra chuyện gì?” môn chủ của phái Thanh Thành chạy tới, theo sau chính là đại đệ tử mà đắc ý nhất.

   “Sư phụ!” đám đệ tử phái Thanh Thành lập tức dừng tay, nhưng vẫn như cũ bao vây hai người bọn họ.

   “Triệu Thành, ngươi xem!” môn chủ phái Thanh Thành nhìn về phía Nhị đệ tử hỏi.

   “Hồi bẩm sư phụ, hai người kia núp cây bị đệ tử phát , cho nên đệ tử mới cùng những sư đệ khác chuẩn bị bao vây bắt lấy !” Triệu Thành trả lời.

  4. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 4-3
   ra là nhị đệ tử của phái Thanh Thành, Tây Môn Bất Hồi thầm nghĩ. Bốn đại đệ tử của môn chủ phái Thanh Thành, tên liền theo thứ tự Thanh, Thành, Chí, Thắng, vả lại nghe tên nhị đệ tử ham mê nữ sắc, khó trách dám nửa đêm lẻn vào trong khách sạn muốn tấn công Phong Sơ Tuyết.

   “Ngươi là người phương nào?” môn chủ phái Thanh Thành uy nghiêm hỏi “Nếu là tới bổn phái tham gia tỷ võ, bổn phái tự nhiên là lấy lễ đón tiếp, nhưng lại thân ra là có dụng ý gì?”

   Tây Môn Bất Hồi còn chưa có giải thích, đại biểu của Đường Môn là chú cháu Đường Viễn, Đường Minh lên tiếng trước.

   “Tây Môn huynh!” Đường Minh lập tức lên tiếng trước, chắp tay cười : “Năm trước từ giã, nghĩ tới lại có thể gặp lại ở nơi này, huynh cũng là muốn tới tỷ võ sao?”

   “Xin chào Đường tiền bối.” Tây Môn Bất Hồi chào hỏi Đường Viễn trước, sau đó mới quay đầu qua phía Đường Minh: “Đường huynh đùa, tại hạ chẳng qua là ngang qua, tới nhìn xem để lấy kinh nghiệm mà thôi!”

   Đường Minh cười ha ha : “Đường đường là Đường chủ Bạch Hổ Đường của Vân Lưu Cung, danh tiếng sớm vang danh thiên hạ, còn cần phải lấy kinh nghiệm sao?”

   Đường chủ Bạch Hổ Đường? mọi người hồi kinh ngạc, sắc mặt của môn chủ phái Thanh Thành liền chuyển cái, thái đội chuyển biến 180 độ.

   ra là đường chủ Bạch Hổ Đường, thứ lỗi lão phu tiếp đón từ xa!”

   “Môn chủ khách khí rồi.” Tây Môn Bất Hồi lên tiếng chào hỏi. Thuận tiện liếc mắt xem thường Đường Minh, người này nhất định là cố ý ra thân phận của , muốn hại hay sao?

   là, mình chịu khổ còn phải lôi kéo chịu theo nữa, là uổng phí mối giao tình bao lâu của họ!!!

   Đường Minh bắn lại cho nụ cười vui vẻ. Hãm hại thành công!!!

   “Đường chủ, xin mời vào! Lão phu sớm an bài vị trí cho ngươi rồi!” môn chủ phái Thanh Thành lấy lễ đãi khách quý nghênh tiếp, tất cả mọi người đều chăm chú nhìn .

   Tây Môn Bất Hồi thầm than, lần này thể trốn tránh được rồi.

   Tây Môn Bất Hồi vừa mới cất bước, Phong Sơ Tuyết lập tức vuốt bụng, kêu gào khổ sở: “ là đau nha…. Bụng của ta là đau…”

   Tây Môn Bất Hồi lập tức nắm chặt lấy cơ hội.

   “Tiểu Tuyết? thế nào rồi?” cong người xuống hỏi.

   “Bụng là đau… tìm… đại phu… là đau quá…” nàng tiếp tục kêu la đau.

   “Quấy rầy nhã hứng của các vị, tại hạ xin cáo lỗi, xin môn chủ tha thứ tại hạ lúc này có chuyện gấp, ngày khác tới cửa bái phỏng, xin cáo từ!” tay ôm lấy nàng, Tây Môn Bất Hồi đạp chân vận nội công lập tức biến mất dưới tầm mắt của mọi người.

   Trong lòng mọi người là hồi kinh ngạc!!!

   Tứ đại đường chủ trong truyền thuyết quả nhiên là phải hư danh, chỉ về khinh công trong đám nhân sĩ ở đó có rất ít người có thể bì kịp được.

   Đường Minh che miệng cười trộm, bị thúc thúc trừng mắt liếc cái.

   Bất Hồi lúc nào lại đối xử với tốt như vậy? Ừ… có vấn đề !!!

   Rời khỏi phái Thanh Thành, hai người giục ngựa rời khỏi trấn tới đồng cỏ bên ngoài trấn, Tây Môn Bất Hồi tạm thời dừng lại cho ngựa uống nước, cánh tay cũng buông Phong Sơ Tuyết ra.

   “Ta có sao!” Nàng nhảy ra xa , chống nạnh .

   “Ta biết !” gật đầu cười.

   “Nhưng mà ngươi có chuyện rồi!” nàng nghiêm trọng .

   A????

   “Cái này!” tay nàng giương lên, trong nháy mắt hướng về phía má trái của vung tới.

   Tây Môn Bất Hồi thay đổi nụ cười, hai mắt chẳng qua là dịu dàng nhìn nàng.

   “Tại sao ngươi né?” Bàn tay tới bên mặt của liền dừng lại, nàng lên tiếng hỏi.

   “Tại sao nàng lại dừng tay?”

   “Là ta hỏi trước?”

   “Như vậy nàng trả lời trước sao?”

   “Ngươi… ngươi… đáng ghét!” nàng tức giận buồn bực dậm chân.

   bắt lấy cánh tay của nàng, muốn đánh vào mặt mình nhưng nàng lập tức rút tay lại: “ cần!”

   “Vậy ta thay nàng đánh vậy!” giơ tay muốn tự đánh mình.

   cần!” nàng nhanh chóng bắt tay lại “Ta cho phép!”

   “Tại sao?” êm ái hỏi ngược lại.

   “Muốn đánh… cũng là do ta đánh, cần ngươi… tự mình đánh mình!” nàng mang giọng điệu bướng bỉnh trả lời.

   Tây Môn Bất Hồi cười tiếng : “Ta khinh bạc nàng, nàng nên tức giận!”

   cho phép ngươi !” nàng trừng mắt với “Còn nữa… ta thực rất tức giận, giận ngươi!!! Tây Môn Bất Hồi, ngươi là kẻ háo sắc!!!”

   “Ta phải!” trịnh trọng phủ nhận.

   “Ngươi phải!” nàng lại giận dỗi dậm chân.

   “Ta thừa nhận nàng có thể vui vẻ sao?” tỏ vẻ suy nghĩ sâu xa “Nếu như ta là sắc lang, vậy chứng tỏ nàng chính là sói cái hấp dẫn lang sói rồi…”

   “Câm miệng!” Nàng che miệng của lại “Ngươi còn nữa… ta thèm để ý tới ngươi nữa!”

   “Được, ta nữa!” nghe lời , hơn nữa còn nhân cơ hội ôm lấy nàng. Nàng là rất đáng !!!

   “Này, buông ta ra!” nàng khẽ gọi. “Ta còn chưa có hết giận, cho phép ngươi ôm ta!”

   “Giận cái gì đây?” nhàng buông nàng ra hỏi.

   “Tác phong ngươi hôn trộm ta chút tình cảm đều có!” xấu hổ lúc ban đầu trôi qua, nàng bắt đầu cảm thấy được tôn trọng, dầu gì đây cũng là nụ hôn đầu tiên của nàng, khỏi quá qua loa !!!

   “Ừ…” lại thâm sâu suy nghĩ. “Là giận ta hôn nàng nhiều, hay giận ta hôn nàng có nhiều tình cảm đây?”

   “Cả hai đều có!” nàng ngước mặt lên, vẻ mặt căm giận bất bình. “Trước tiên hãy giải thích tại sao ngươi lại hôn ta?”

   ràng như vậy, nàng còn nhận ra sao?” cố ý tỏ ra kinh ngạc “Ta hôn nàng, đương nhiên là bởi vì ta thích nàng rồi!”

   “Thích???” Nàng kéo dài thanh , khuôn mặt bất mãn “Ngươi ở đâu mà thích ta hả?”

   Tây Môn Bất Hồi mỉm cười ngắm nhìn nàng “Cả người ta đều rất thích nàng!!!”

  5. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 5-1
   "Đông" tiếng, Phong Sơ Tuyết giống như là bị người ta gõ cho cái, nàng đỏ mặt, nũng nịu : “Tây Môn Bất Hồi, ngươi nghiêm chỉnh cho ta!”

   “Ta rất nghiêm chỉnh!” cố gắng bày ra bộ dáng cùng người ta chuyện công.

   “Ngươi nghiêm chỉnh ở chỗ nào?” cười gian tới như vậy.

   “Ta rất là nghiêm túc!” khiến cho người ta than thở, tại sao mà nàng lại tin đây?

   Phong Sơ Tuyết ngắm nhìn thêm vài lần, mới chậm rãi : “Ngươi thích ta, có nghĩa là ngươi có thể hôn trộm ra” Nàng trách móc.

   “Được!” biết điều đồng ý.

   “Về sau cho phép ngươi lại như vậy!”

   “Được!”

   “Ngoan ngoãn như vậy?” Nàng hoài nghi, đây là lần thứ nhất nàng cũng nghe theo, nàng phải nên nhân cơ hội này thay mình chiếm thêm chút tiện nghi đây?

   “Dĩ nhiên, bởi vì ta sợ nàng tức giận!” ra cũng biết, nếu như nàng giận , mới vừa rồi thay giải vây, mà đột nhiên hôn nàng là do có lỗi trước.

   “Vậy tại sao trước kia khi ta tức giận ngươi lại sợ?”

   “Bởi vì khi đó ta để ý tới thua thiệt!”

   Được rồi, coi như cũng êm tai. Chỉ là… nàng lại nghĩ tới chuyện khác rồi.

   “Ngươi phải nhìn thấy nương nhà ai cũng thân thiết như vậy chứ?” nàng hoài nghi hỏi.

   “Nàng cho ta là ngườitùy tiện tới như vậy sao?” gõ đầu nàng cái “Mắt của ta rất cao, nàng cho rằng bất kỳ ai ta cũng tùy tiện nhìn trúng sao?”

   “Lại đánh ta!” nàng bất mãn trừng mắt nhìn “Chẳng lẽ lọt vào mắt ngươi là rất vinh hạnh sao? cho ngươi biết, cái người luôn thích khi dễ ta như ngươi có ai thích ngươi đâu!” đến lúc đó, chuẩn bị chịu cảnh đơn tới già .

   sao, chỉ cần nàng thích ta là được” tiếp tục thản nhiên .

   Tim của Phong Sơ Tuyết chợt nhảy lên, tại sao mỗi lần chăm chú nhìn nàng nàng lại cảm thấy cả người rất kỳ lạ?

   Bất kể, nhìn là được rồi!!!

   tại quan trọng nhất là… ánh mắt nàng lại linh lợi chuyển hướng, có thể thấy được nàng lại nghĩ cách rồi!!!

   “Ngươi hôn trộm ta, ta muốn xử phạt ngươi!” nàng tuyên bố.

   “Xử phạt?” nhướng mày.

   "Ngươi có ý kiến?" ánh mắt nàng uy hiếp nhìn .

   “Thôi, được rồi!” chịu thua nhìn nàng.

   “Ngươi qua đây!” nàng giơ ngón tay út lên ngoắc ngoắc .

   “Sao?” nghiêng người về phía nàng hỏi.

   Nàng đột nhiên cà nhắc bước lên phía trước, đôi môi hung hăng đụng vào môi .

   Tây Môn Bất Hồi kinh ngạc, sớm biết nàng giống như những bình thường, câu nệ chuyện này, nhưng ngờ nàng lại tìm cơ hội lấy lại công đạo cho mình.

   “Cái này là trả lễ lại, như vậy mới công bằng!” nàng hất cằm lên, bộ dáng cao ngạo nhìn .

   “Đứa ngốc!” đụng như vậy nàng thấy đau sao? Tây Môn Bất Hồi lén cười, tiếp theo chụp lấy nàng, nhàng xoa xoa cái cằm nàng.

   Phong Sơ Tuyết nhìn lúc lâu, mới cam lòng : “ ra ta cũng ghét ngươi!”

   “Sao?”

   “Nhưng mà, ta có quên ý định ban đầu của ta!” nàng thầm.

   “Vậy?”

   tháng sau, ta lại lên cầu kia!” nàng kiên định .

   “Ừ?”

   “Ngươi còn câu nào khác sao?” Nàng giận giữ .

   “Nàng có tính nhẫn nại!” đột nhiên thốt lên câu.

   “Cá tính của ta là như vậy, có biết nhẫn nhịn là gì!!!” nàng bày ra bộ dáng ta chính là như vậy, ngươi làm được gì ta.

   “Yên tâm, ta có ý chê trách nàng!” xem ra, tương lai phải rèn luyện thêm tính nhẫn nại rồi, như vậy mới đủ cho hai người bọn họ dùng.

   Phong Sơ Tuyết lại nhìn cái, nhìn ra có ý phê phán gì, chỉ là bộ dáng dung túng, lúc này nàng mới yên tĩnh lại, thuận theo mặc cho ôm lấy mình.

   thích nàng? nàng có ghét vậy có thể coi là thích ? Phong Sơ Tuyết có chút mơ màng, nàng chỉ xác định chút là ở trước mặt nàng có thể rất thoải mái, rất tự nhiên biểu đạt bản thân, cần giả bộ, cần che giấu, tự nhiên vui vẻ quăng “Nữ giới”* qua bên!!!

   • nữ giới: chính là tam tòng tứ đức của người phụ nữ ngày xưa.

   Nhưng là, Tây Môn cũng biết nàng chính là vị hôn thê của , có vị hôn thê mà còn cợt nhả nàng, đây có phải là làm chuyện bất chính ???

   “Này này, ta cho ngươi biết, bản nương ghét nhất là nam nhân trêu hoa ghẹo bướm!” nàng cảnh cáo trước, dám có ý niệm nạp thiếp… liền xong đời!!!

   căn bản, nữ nhân ở bên cạnh chính là phiền phức lớn nhất, phiền toái như vậy ta rước vào thêm!” tiểu nữ nhân này trong đầu nghĩ gì lại có thể với như vậy?

   “Ngươi ta là phiền toái?” nàng quắc mắt nhìn .

   “Dư thừa mới gọi là phiền toái, nàng cảm thấy mình dư thừa sao?” đem vấn đề ném trả cho nàng, Phong Sơ Tuyết mới cảm thấy mình là dư thừa.

   “Coi như ngươi thức thời vậy!” nàng lầu bầu, lại nằm trở về trong ngực .

   Nhưng là, còn chưa hết vấn đề! Bởi vì… Tiểu Tuyết phải là vị hôn thê của , tại thích nàng, vậy tính toán “vị hôn thê” kia như thế nào bây giờ? Nếu như theo hôn ước cưới “vị hôn thê” kia, vậy… “Tiểu Tuyết” phải làm sao bây giờ? nên biết mình có “vị hôn thê” rồi, vậy đối với “vị hôn thê” kia suy nghĩ như thế nào??? * “Vị hôn thê” hay là “tiểu Tuyết” cũng chỉ là tỷ thôi, phải suy nghĩ chi cho mệt vậy, đúng là “phiền phức mà!!!*

   Giống như thế nào cũng đều thích hợp, Phong Sơ Tuyết đột nhiên cảm thấy thân phận của mình dù thế nào cũng hợp, vẻ mặt lập tức buông lỏng, lập tức lại nhíu chặt, khiến cho Tây Môn Bất Hồi cảm thấy rất buồn cười.

   biết nàng nhất định là vì chuyện “vị hôn thê” kia mà suy nghĩ, cũng vội vàng giải khai cho nàng, cứ để cho nàng từ từ suy nghĩ tốt hơn, hai người ngồi gắn bó ở cỏ, xa xa tiếng vó ngựa dồn dập vang tới khiến cho Tây Môn Bất Hồi cảm giác thấy phiền toái tới rồi.

   “Bạch Hổ đường chủ!” Tiếng vó ngựa cách bọn họ mấy trượng liền dừng lại, người tới xuống ngựa, cầm kiếm về phía bọn họ.

   Tây Môn Bất Hồi ôm nàng đứng dậy, nhìn người mới tới.

   “Tại hạ Vi Thanh, là đệ tử phái Thanh Thành!” người mới tới lên tiếng thông báo thân phận.

   “Vi huynh đặc biệt đuổi theo, có chuyện quan trọng gì chỉ giáo?”

   Tây Môn Bất Hồi cười cười, vẻ mặt đối phương cứng ngắc, Phong Sơ Tuyết có dự cảm tốt lắm.

   “Đường chủ có thể trong hai chiêu chế phục sư đệ của ta, tu vi là hơn người! Vi Thanh đặc biệt tới muốn thỉnh giáo cao chiêu!” Vi Thanh ngang nhiên , có chút sát khí trong giọng .

   “Tại hạ có ý định tranh giành với ai, nếu như Vi huynh có ý muốn tỷ võ, tin tưởng lúc này ở trong quý môn nhất định là có rất nhiều đối thủ!” Tây Môn Bất Hồi uyển chuyển từ chối.

   “Đối với vị trí minh chủ hay hư danh thiên hạ đệ nhất ta đều có hứng thú, ta chỉ muốn theo đuổi võ học cao thâm, mà ngươi chính là mục tiêu của ta!”

   Người này chuyện hoàn toàn có mang theo chút tình cảm nào, tựa như băng giá vậy. Phong Sơ Tuyết nhíu nhíu mày, mặt toàn bộ là biểu tình dám gật bừa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :