1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tây môn bạch hổ

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 8-3
   “Nàng chính là vị hôn thê của ta!” Tây Môn Bất Hồi trừng mắt nhìn Thạch Vô Quá, chỉ cần nhìn cái cũng biết tên kia nghĩ cái gì.

   “Nàng?!” Thạch Vô Quá thiếu chút nữa là trừng lồi mắt, tại sao tên Bất Hồi kia thèm sớm?

   “Chuyện này ta muốn ngươi ra, bởi vì Tiểu Tuyết vẫn cho là ta biết về thân phận của nàng, nếu như mà ta đoán lầm nàng vẫn nghĩ cách bỏ rơi vị hôn phu ta đây.” Về phần đáp án chân chính, vẫn còn đợi.

   “Ách…” nội tình việc này giống như là phải phức tạp bình thường!

   tóm lại, chuyện này ta tự mình có tính toán, ngươi và Lôi Quyết cần phải nhúng tay, cứ ở bên nhìn là tốt rồi.” Tây Môn Bất Hồi cảnh cáo , cũng muốn để đôi vợ chồng này hù dọa nàng sợ chạy.

   “Dạ, đại đường chủ!” Thạch Vô Quá nhún nhún vai. nhúng tay nhúng tay, có gì đặc biệt hơn người chứ, khi dễ rãnh rỗi như vậy sao?

   Thấy Tây Môn Bất Hồi bưng chén cháo lên ăn, Thạch Vô Quá suy nghĩ chút, tự mình cũng nên nhanh tìm cánh cửa mới để thay rồi, tránh để cho thê tử thân ái của trở về thấy cửa vẫn chưa được đổi cảm thấy mất hứng, thương thê tử như vậy, dĩ nhiên là nên chọc cho thê tử bị tức giận rồi!

   dạo phố cả buổi chiều, Lôi Quyết với Tiểu Tuyết giống như trở nên vô cùng quen thuộc, Tiểu Tuyết mua đống đồ ăn vặt, muốn quay về cùng ăn với Bất Hồi.

   Bộ dạng ân ái như vậy, Vô Quá nhìn thấy cảm thấy hồi ghen tỵ, và nương tử mới là tân hôn, bàn về ân ái sao có thể thua sút người khác đây? Vì vậy lập tức lôi kéo thê tử về phòng, thân ái cùng nhau dùng bữa, đèn phòng ai nấy sáng, cần can thiệp lẫn nhau.

   Ăn xong đống đồ ăn vặt, Phong Sơ Tuyết quyết định về phòng rửa mặt sạch phen. Mấy ngày nay vì chăm sóc cho nàng thể tắm rửa cho tốt, tại thương thế của hồi phục được tám chín phần rồi, nàng cũng có thể thoải mái rồi.

   Chỉ là… cái đó rốt cục là Kim Sang dược gì, tại sao có thể khiến cho vết thương sâu như vậy lành nhanh đến vậy?

   Phong Sơ Tuyết vừa mới bước chân rời khỏi phòng, Thúy Bình ở bên ngoài núp chờ đợi cuối cùng cũng có được cơ hội liền tiến lên gõ cửa.

   “Người nào?” là Sơ Tuyết quên mang cái gì sao?

   “Đường chủ, là ta Thúy Bình!”

   Tây Môn Bất Hồi muốn nằm xuống nghỉ ngơi lại phải ngồi dậy.

   “Có chuyện gì ?” Đêm xuống, tốt nhất là phải giữ khoảng cách với các khác, cho an toàn chút.

   “Ta đưa bữa tối tới cho đường chủ, là Phạm Tỷ giao phó!”

   Tây Môn Bất Hồi suy nghĩ thầm than.

   “Vào !”

   vừa mới đồng ý, Thúy Bình lập tức đẩy cửa phòng ra, sắp xếp bữa tối bàn xong liền bước về phía giường chuẩn bị đỡ Tây Môn Bất Hồi xuống giường.

   “Bữa tối cứ để đó là được rồi, lát nữa ta ăn, ngươi cứ trước !”

   Thúy Bình dừng bước chân lại, sâu kín nhìn .

   “Đường chủ, để Thúy Bình hầu hạ người dùng bữa có được ?”

   cần, ta có thể tự mình ăn!”

   “Vậy Thúy Bình thay thuốc cho người!” xong, nàng ta cố gắng dùng tay kéo y phục người .

   cần, vừa rồi Tiểu Tuyết giúp ta rồi!” cũng muốn để cho Tiểu Tuyết nhìn thấy cảnh này!

   Có lẽ nên thừa cơ hội này cho ràng, tránh cho Tiểu Tuyết lại nghi ngờ hờn dỗi .

   “Đường chủ, người thích Thúy Bình nữa sao?” giọng của nàng ta mang theo điệu đáng thương như bị vứt bỏ. “Thúy Bình hiểu, mình có chỗ nào thua kém Tiểu Tuyết nương?”

   “Thúy Bình, ta chỉ coi ngươi là muội muội của Nguyệt Phong.” Tây Môn Bất Hồi nghiêm mặt . “Ngươi là thành viên của Bạch Hổ đường, Tiểu Tuyết là khách quý của ta, ngươi nên đối xử với nàng lễ phép chút!”

   “Nàng làm sao có thể so sánh với Thúy Bình? Đường chủ chỉ thích nàng, cũng thích Thúy Bình nữa, Thúy Bình có chỗ nào tốt, chỉ cần đường chủ Thúy Bình có thể thay đổi mà!” Nàng ta khẩn thiết .

   “Ngươi cần phải thay đổi vì ta, chỉ cần làm việc theo đúng đường quy là được rồi!”

   “Thúy Bình… thích đường chủ!” nàng ta thấp giọng lớn mật thổ lộ.

   “Thúy Bình, chuyện tình cảm thể miễn cưỡng được, cho tới bây giờ ta chỉ xem ngươi là muội muội của Nguyệt Phong, ngươi đối với ta cũng nên có những ý tưởng khác.” Chuyện tình cảm, Tây Môn Bất Hồi từ trước tới giờ đều rất ràng.

   “Là bởi vì thân phận của ta thấp kém cho nên đường chủ ghét bỏ ta sao?” nàng ta nén lệ .

   “Cái này cùng với thân phận có liên quan!” Tây Môn Bất Hồi thở dài. “Thúy Bình ngươi là tốt, tương lai ngươi có người tốt với ngươi!”

   “Ta cần tương lai, ta chỉ biết tại thôi.” Nàng ta khẽ hô to. “Đường chủ, Thúy Bình thích người, thích người rất lâu rồi, Thúy Bình đó!”

   “Thúy Bình, ngươi là trợ thủ do tay Nguyệt Phong huấn luyện, đối với đường quy cũng nên hiểu , chuyện này tới đây chấm dứt, ta hi vọng có lần sau.” Tây Môn Bất Hồi lấy đường quy ra lạnh nhạt : “Về công, ngươi bây giờ là dĩ hạ phạm thượng, chất vấn lời của bổn đường chủ, về tư, ta có người thích, Tây Môn Bất Hồi ta chỉ biết có thê tử mà thôi! Ngươi hãy nhớ kỹ lấy, lui ra !”

   Ánh mắt Thúy Bình sâu kín oán oán, tuyệt đối hề cam tâm.

   “Đường chủ, trong lòng người … tuyệt đối hề có ta?”

   “Lui ra!” rất ràng, Tây Môn Bất Hồi muốn tiếp tục lời vô nghĩa nữa.

   Thúy Bình cắn răng cái, cởi xuống áo ngoài của mình, bổ nhào lên người , tiếp theo chặn kéo quần áo của , áp thân thể của mình vào.

   “Bất Hồi, ngươi xem bộ y phục này là Lôi Quyết tặng cho ta đó, có đẹp hay ?” chữ còn chưa xong, vừa đẩy cửa ra Phong Sơ tuyết thấy hai người quần áo xốc xếch, nằm ở giường…

   “Tiểu Tuyết!”

   Phong Sơ Tuyết câu cũng , quay người bỏ chạy ra ngoài, thiếu chút nữa là đụng vào Thạch Vô Quá đứng ngoài cửa.

   Oa, chuyện gì xảy ra? may là nhanh như chớp, nếu nhất định là va chạm rồi! lại nhìn vào phía trong phòng, trợn mắt há mồm tại chỗ!!!

   Tây Môn Bất Hồi đem Thúy Bình đẩy ra, cả người tản mát ra hơi lạnh, mặt chút thay đổi.

   “Lôi Quyết!” hướng ra ngoài kêu lên.

   “Ở đây!” Lôi Quyết lướt qua Thạch Vô Quá, lập tức vào cửa.

   “Trước ngày mai, ta muốn thấy nàng ta xuất ở Phong Lai khách sạn, nếu như nàng ta dám tiết lộ chuyện của Bạch Hổ đường liền xử theo đường quy.” Tây Môn Bất Hồi lạnh giọng xong, kéo áo khoác vào liền phi thân lướt qua hai người xông ra ngoài.

   Lôi Quyết càng nghĩ càng thấy đúng, lập tức : “Vô Quá, chàng theo sau xem chút!”

   “Ừ!” Thạch Vô Quá lập tức đuổi theo.

   Trong phòng, chỉ để lại Thúy Bình kinh sợ, nức nở khóc lóc. Tại sao nam nhân bình thường luôn vui vẻ tươi cười, giọng hiền hòa lại đột nhiên có thể trở nên đáng sợ như vậy?

   “Ngươi nên chọc giận Tây Môn đại ca!” Lôi Quyết cũng có đồng tình với nàng ta.

   Người ta gọi là Tiếu Diện Hổ Tây Môn Bất Hồi, bình thường có thể rất thân ái vui vẻ, rất có uy hiếp, nhưng khi bị chọc giận hậu quả tuyệt đối rất là đáng sợ!!!

  2. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 9-1
   Trang phục đỏ thắm, da thịt trắng nõn, dáng người mềm mại, nam nhân nào lại thích? Nữ nhân lấy nhan sắc dụ hoặc, nam nhân có mấy ai có thể làm Liễu Hạ Huệ?

   xử lý”, chính là mang lại kết quả này sao? Nhớ tới màn ở trong phòng kia, ánh mắt khiếp sợ của Tây Môn Bất Hồi, bước chân của Phong Sơ Tuyết càng lúc càng nhanh.

   Bất quá nàng vừa rời liền…

   Phong Sơ Tuyết quay đầu, phân biệt phương hướng, chẳng qua là cứ thẳng tắp bước , tới khúc quanh quanh, rẽ rẽ, cuối cùng tới hẽm cụt rồi, nàng lại tung người nhảy lên mái hiên , thu hai chân lại ngồi ở đó, tay ôm đầu gối, đầu gục xuống buồn bã.

   Tây Môn Bất Hồi cái tên sắc lang này!!!

   Càng muốn nghĩ nàng lại càng nghĩ tới màn kia, nàng vẫn rất tức giận nhưng chỉ là nàng càng nghĩ tới nàng lại càng cảm thấy thái độ kia của rất đúng!

   Mặc dù Thúy Bình quần áo chỉnh tề nằm người nhưng cũng có vẻ nằm đó hưởng thụ, tay hề đặt người nàng ta, ngược lại là chống đỡ để khỏi bị ngã ra!

   Hưởng thụ mỹ nhân nhưng lại hề có vẻ tươi cười, ngược lại trong mắt lại ánh lên tia chán ghét cùng với tức giận. bọn họ quen biết thời gian lâu, nhưng đa phần thời gian luôn ở bên cạnh nhau, đối với biểu tình của nàng quá quen thuộc, nhưng nàng lại chưa từng thấy nổi giận bao giờ, ngay cả khi từ cứu nàng khỏi tay Thanh Thành lão tổ cũng có!

   Cuối cùng, coi như muốn lén nàng mà ăn vụng cũng cần chọn thời điểm này, biết nàng ở gần đó, sắp tới tìm , theo trí thông minh của bao giờ làm chuyện ngu ngốc như vậy!

   Trừ phi là… cố ý!!!

   Tình cảm của Bất Hồi… cũng phải giả, nếu xả thân bảo vệ nàng, dựa vào điểm này hình như là nàng nên cho cơ hội giải thích!

   “Tiểu Tuyết, nàng ở đâu!” bên ngoài ngõ hẽm, bóng trắng vội vàng xẹt qua, tiếng kêu vang lên ngừng.

   Ngu ngốc, cũng chỉ biết ở ngoài phố chạy tới chạy lui, biết quẹo vào hẽm xem chút sao? Nàng mắng ở trong lòng. có tìm vào nàng cũng có ý định ra ngoài.

   Tỉnh táo lại ra nàng cũng tin tưởng trong sạch, chỉ là nàng vẫn còn rất tức giận! biết nữ nhân kia có ý đồ đối với , còn cho ta vào cửa, đáng đời bị người ta thiết kế, nếu như nàng dễ dàng tha thứ cho như vậy sau này trở nên hư hỏng!!!

   Cho nên, Phong nương quyết định trốn cho tìm, để cho gấp gáp chút tốt lắm!!!

   “Bất Hồi!” lại bóng người đuổi theo sau.

   Là Thạch Vô Quá!

   Nhìn tới , nàng liền nghĩ tới Lôi Quyết thẳng thắn phóng khoáng ra cũng có thể hào tình, câu nệ tiểu tiết như vậy! nghe Thạch Vô Quá nàng là bởi vì tính cách này của nàng!!!

   Nghĩ tới Lôi Quyết, nàng quyết định tìm Thạch Vô Quá là tốt nhất, để cho cần để ý tới cái tên ngu ngốc kia, có thể bỏ về khách sạn nghỉ ngơi! Nếu , dứt khoát nàng cũng trở về khách sạn nghỉ ngơi, cứ để cho tên ngu ngốc kia tiếp tục tìm nàng là được rồi! Cứ quyết định như vậy !!!

   Mới vừa nhảy xuống đất, nàng lại do dự.

   Thương thế của … vừa mới khá hơn chút, lại trải qua cả đêm bôn ba bên ngoài, có thể lại bị nặng hơn hay ? Nghĩ tới đây, Phong Sơ Tuyết đột nhiên cảm thấy mình rất vô dụng.

   Nàng nên giận , nhưng lại lo lắng cho , giống như mẹ từng bởi vì mẹ cha cho nên bất kể cha làm chuyện gì chọc giận mẹ mẹ cũng đều tha thứ cho cha, thậm chí còn tìm lý do bào chữa cho cha!!!

   “Tuyết Nhi, thời điểm khi con người, con hiểu loại cảm giác đó!!!”

   Nha!!!

   Nàng… nàng Tây Môn Bất Hồi rồi sao?

   Nhưng mà… nàng còn muốn từ hôn!!!

   “Tiểu nương, chúng ta lại gặp mặt!” đầu hẽm bị hai bóng người chiếm giữ, thanh vô cùng quen tai.

   “Lại là các ngươi!” Phong Sơ Tuyết nheo mắt lại “Hai thầy trò các ngươi cảm thấy mình chưa đủ thất bại sao? Giờ lại muốn tìm thêm thất bại nữa?”

   “Tiểu nương, lần này giống như lần trước, ở chỗ này có ai có thể cứu ngươi!” đứng ở sau lưng Thanh Thành lão tổ chính là tên háo sắc Triệu Thành.

   “Chuyện cười!” Phong Sơ Tuyết xua xua tay “Phong Sơ Tuyết ta lúc nào cần có người tới cứu? Hai người các ngươi võ công có thể cao hơn ta, cũng có nghĩa là hai người có thể bắt được ta!”

   “Tiểu nương, tốt nhất là ngươi nên ngoan ngoãn chịu trói, bản lão tổ muốn để mọi người phải ta khi dễ hậu sinh vãn bối như ngươi!” Thanh Thành lão tổ tự tin .

   “Bây giờ ngươi uy hiếp ta với ngươi phải là ngươi khi dễ ta sao?” Giả từ bi!!!

   “Tiểu nương, đừng phí thời gian của bản lão tổ, ngoan ngoãn theo ta !”

   “Muốn ta bó tay chịu trói ư, dễ dàng như vậy đâu!” Phong Sơ Tuyết tung người lên mái hiên, le lưỡi làm mặt quỷ với bọn họ rồi bỏ chạy!

   “Nha đầu thúi!” Thanh Thành lão tổ lập tức đuổi theo.

   Mới vừa rồi là tự mình chạy ,bây giờ là bị người đuổi theo, gần đây hình như là nàng đặc biệt có duyên với việc “chạy trốn”!

   cần phải Phong Sơ Tuyết cũng biết, ngộ nhỡ bị đuổi kịp dễ dàng thoát như trước, bởi vì nàng vừa mới tắm rửa xong, qua gặp tức giận liền chạy , đồ bảo bối gì cũng có mang theo, trừ việc chạy trốn nàng còn có thể làm gì???

   Tên Bất Hồi đáng ghét, mới vừa đuổi theo nhanh như vậy, lúc này sao nhanh chút trở lại đây chứ???

   Phong Sơ Tuyết chạy về hướng khách sạn, khách sạn có Lôi Quyết ở đó, ít nhất có thể ngăn cản chút, trời cao phù hộ nàng có thể bình an về tới khách sạn !

   Đáng tiếc, trời cao có nghe thấy lời cầu nguyện của nàng, Thanh Thành lão tổ nhanh hơn nàng bước, mà cái tên đồ đệ đần độn chậm chạp kia lại chậm chạp chặn sau lưng nàng!

   “Nha đầu thúi, đùa giỡn xong rồi, ngoan ngoãn theo ta !”

   “Lão đầu thúi, ngươi đừng mơ tưởng ta ngoan ngoãn nghe lời ngươi, có bản lĩnh tự mình tới bắt ta !” biết mình gặp nguy hiểm nhưng nàng vẫn thể chịu vào khuôn khổ được.

   Đùa sao? Muốn giết giết, Phong Sơ Tuyết này thể chịu nhục, coi như là nhất định bị bắt nhưng nàng thể ngoan ngoãn chịu bị bắt dễ dàng như vậy, Phong Lăng cốc có người nhát gan như vậy!

   Luận về võ công, trong hai người đương nhiên là võ công của tên Triệu Thành kia thấp hơn, Phong Sơ Tuyết liền rất nhanh ra chiêu với , khi Triệu Thành nhanh nhẹn phản ứng tránh ra nàng lại lập tức thi triển khinh công, tiếp tục chạy trốn!

   “Đừng hòng mơ tưởng!” Thanh Thành lão tổ đuổi theo, tung ra chưởng, Phong Sơ Tuyết nghe thấy sau lưng hô to tiếng, nàng khẽ quay người ra sau nhìn, vừa đúng lúc tránh khỏi chưởng của đánh vào ngay tim của nàng, thế nhưng chưởng đó vẫn nặng nề đánh vào vai nàng!

   “A!!!” Phong Sơ Tuyết thất thanh kêu lên, máu tươi phun ra khỏi khóe miệng, thân thể nặng nề rơi xuống.

   lên phía trước tìm người thấy nên Tây Môn Bất Hồi quay trở lại tìm, nghe thấy tiếng đánh nhau chạy đến, ngờ lại nhìn thấy cảnh Sơ Tuyết trúng chưởng!!! lao lên phía trước, kịp thời ôm lấy thân thể của nàng!

   “Sơ Tuyết!” Tây Môn Bất Hồi thể tin, mới vừa rồi còn là giai nhân cười tức giận vui vẻ, thế nhưng lúc này lại chút sinh khí nằm cánh tay , miệng đầy máu tươi!!!

   “Thanh Thành lão tổ!” trợn mắt lên hét to tiếng, nội lực mạnh mẽ hề che giấu, hướng thẳng về phía hai thầy trò Thanh Thành lão tổ tấn công!

   Thanh Thành lão tổ vội vàng vận chân khí bảo vệ tâm mạch, là “Hổ Khiếu”, thanh vang dội đủ để người ta điếc tai mất thính giác, may mắn có sao nhưng Triệu Thành lại phát ra tiếng kêu đau.

   "A sư. . . . . . Sư phụ!" đôi mắt trợn trắng, thất khiếu chảy máu, cả người lung lay.

   Thạch Vô Quá nghe tiếng liền lập tức chạy tới, vẻ mặt lập tức biến đổi, khi Bất Hồi ra tay cũng lưu tình, lúc này ai có thể cứu được phái Thanh Thành rồi, phái Thanh Thành hôm nay nhất định là bị diệt môn!!!

   Tây Môn Bất Hồi vừa hô to rống giận vừa đồng thời truyền chân khí cho Phong Sơ Tuyết, nếu người đầu tiên chịu nổi chính là nàng. Thanh Thành lão tổ chờ tiếng hô ngừng lại lập tức phi lên công kích, Thạch Vô Quá phi thân ra ngăn cản: “Bất Hồi, trước tiên mang Sơ Tuyết về chữa thương , nơi này giao cho ta!”

   !” Tây Môn Bất Hồi đặt Phong Sơ Tuyết xuống bên, ánh mắt lãnh khốc, tung người bay qua khỏi Thạch Vô Quá, Thạch Vô Quá thể làm gì khác hơn là lui ra.

   Tây Môn Bất Hồi ra tay nhanh chóng, tuyệt đối cho đối phương cơ hội phản kích hay thở đốc, Thanh Thành lão tổ bị tấn công chật vật đánh trả được, Tây Môn Bất Hồi dùng ngón tay hóa thành chiêu kiếm, ngưng khí bắn thẳng vào trong miệng của Thanh Thành lão tổ.

   “AAA!” Thanh Thành lão tổ nhất thời lui ra mấy bước, cả ngươi lay động dứt “Ngươi… ngươi…” tim cốt chảy máu, đau đớn trong nháy mắt xỏ xuyên qua tất cả tri giác của .

   “Ta vẫn luôn nhẫn nhịn, ngươi nên đả thương nàng!” Tây Môn Bất Hồi lạnh lùng băng giá , chậm rãi thu hồi lại kiếm chiêu.

   “Ngươi… Oa!!!’ tiếng kêu phá vỡ yên tĩnh của đem, Thanh Thành lão tổ phun ra máu tươi, cả người đổ sụp xuống đất.

   Vẻ mặt của Thạch Vô Quá rất nghiêm trọng, vẫn biết thành tựu kiếm thuật của Bất Hồi rất cao, nhưng nghĩ tới lại cao tới trình độ này, mà hôm nay lại tự nhiên dùng phương thức này để giết người!!!

   Tây Môn Bất Hồi lời nào, xoay người ôm lấy Phong Sơ Tuyết phi thân về khách sạn.

   Bả vai là đau, cảm thấy xương giống như muốn vỡ ra vậy… đau quá… cha, mẹ, là đau!!!

   Chợt thấy hồi khí nóng thoải mái xuyên vào cơ thể, bả vai bị đau lại có cảm giác mát mẻ thoải mái, vẻ mặt đau đớn của nàng lại dần dần bình thản lại.

   Tiếp theo, trong miệng nàng lại được đút thuốc!!!

   cần, là đắng! Nàng ngậm chặt miệng chịu mở ra.

   Sau đó, hai cánh môi ấm áp lại phủ xuống, ép môi nàng mềm mại tách ra, sau đó hồi thuốc đắng được đổ vào miệng nàng!

   cần, muốn!!! nàng muốn phun ra!!!

   Giống như là sớm biết nàng có phản ứng này, đôi môi kia hề rời khỏi, ngược lại còn dán vào môi nàng chặt, lại thăm dò trong miệng nàng, khiến cho cổ họng nàng thể mở ra, nuốt hết thuốc đắng vào trong bụng!

   Cử chỉ như vậy tái diễn nhiều lần thuốc mới được uống xong.

   Uống thuốc xong, môi lại chụp xuống, nhưng lúc này môi lại là nước đường ngọt, nàng làm theo bản năng mút chặt, ngậm vào tất cả vị ngọt môi của .

   Rồi sau đó, cảm giác mát mẻ biến mất, bả vai lại mơ hồ bắt đầu đau…

   Nàng vẫn hỗn loạn, mê mê mang mang, nàng bị đánh trúng rồi, chết chắc!!!

   “Ta muốn chết…” Nàng lẩm bẩm. nàng còn chưa có tính xong sổ sách với Tây Môn Bất Hồi, còn chưa có giận đủ, nàng muốn chết!!!

   “Nàng chết, ta để cho nàng chết!” nàng cảm thấy mình giống như là trôi trong mây, lại nghe thấy thanh quen thuộc, giống như thề hứa thầm bên tai nàng.

   Bả vai lại đau rồi!

   Nàng cau mày, cố gắng chịu đựng kêu gào ra tiếng, nàng còn chút sức lực nào nữa.

   Nhưng mà, giống như là có người biết nàng đau, ngừng vuốt ve vết thương nàng, chậm rãi xoa dịu nổi đau của nàng, đau đớn dần dần lui , rốt cục nàng cũng có thể bình an ngủ thiếp .

   Khi rốt cục nàng cũng tỉnh táo mở mắt ra, ánh hoàng hôn từ cửa sổ chiếu vào trong phòng, nàng nhìn thấy ánh hoàng hôn chiếu vào đầu giường quen thuộc, bản năng biết được mình có chết.

   Trong phòng có bất kỳ người nào, trực giác nghĩ muốn đứng dậy, nhưng mới vừa động bả vai lập tức truyền tới cảm giác đau đớn.

  3. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 9-2
   “Ưhm…” nàng chịu nổi lại nằm trở về.

   “Đừng động!” Tây Môn Bất Hồi ở ngoài cửa nghe thấy nàng kêu lên tiếng, lập tức đẩy cửa vào.

   “Hừ!” vừa nhìn thấy , oán giận lúc trước lại nổi lên, Phong Sơ Tuyết lập tức quay mặt vào trong, thèm nhìn .

   Tây Môn Bất Hồi mỉm cười bước lại gần nàng.

   “Rất đau sao?” dịu dàng hỏi.

   Nàng ngay cả câu “hừ” cũng thèm , thèm để ý tới .

   “Vết thương của nàng ta trị tốt, qua mấy ngày nữa sao, cũng đau đớn nữa!” nàng phản ứng lại lại tiếp tục .

   Nàng vẫn phản ứng, cũng thèm quay đầu lại.

   Tây Môn Bất Hồi sờ sờ lỗ mũi, người ta để ý tới , chỉ có thể tự mình động, vì vậy vươn tay về phía vai của nàng…

   “Ngươi muốn làm gì?” nàng lập tức phản ứng.

   có gì, ta chỉ muốn giúp nàng xua đau đớn thôi!” giọng giải thích.

   cần ngươi làm bộ tốt bụng!” nàng bướng bỉnh đáp, nhịn đau chống người ngồi dậy.

   “Thương thế của nàng còn chưa khỏi, tại nếu trị liệu nàng rất đau đớn!” ai, xem ra cuộc ngủ mê man cũng thể khiến cho này quên tức giận.

   cần ngươi lo!” coi như nàng có chết vì đau cũng cần quan tâm.

   “Ta quan tâm ai quan tâm đây?” cười tiếng “Nàng bị thương ta đau lòng!”

   “Lời ngon tiếng ngọt!” nàng hừ , cố gắng cử động, nhưng đôi má tái nhợt lại toát ra vẻ đỏ ửng “Ta thèm tin tưởng lời ngươi nữa!”

   “Được, nàng cần tin lời của ta, nhưng ít ra để cho ta giúp nàng chữa thương được ?” lại tiến lên bước, ngồi bên cạnh nàng.

   cần ngươi nhiều chuyện, ngươi ra ngoài… ta muốn gặp ngươi!” Phong Sơ Tuyết kéo chăn chui đầu vào, co người nằm vào cuối giường, đôi mắt căm tức nhìn .

   Xem ra nếu giải thích xong hiểu lầm này trước nàng chịu cho chữa thương rồi.

   “Lúc hôn mê nàng tương đối đáng hơn!” thở dài . Ít nhất khi đó nàng ngoan ngoãn để cho trị liệu, gây .

   Phong Sơ Tuyết quay đầu nơi khác thèm nhìn .

   “Tiểu Tuyết, nàng phải hiểu ta, nếu như ta ham mê nữ sắc, đường khi chúng ta chung ta có rất nhiều cơ hội tìm nữ nhân, cần phải chờ về tới đây.!” bao giờ phải giải thích hành vi của mình với bất kỳ ai… nhưng việc nào cũng có lần đầu tiên, cái lệ này biết có phải là tốt hay nữa!!!

   Nàng cũng lên tiếng.

   “Nàng tin tưởng ta có quan hệ gì đặc biệt với Thúy Bình sao?” dừng lại hồi lâu sau lại hỏi.

   Nàng tiếp tục im lặng.

   “Nếu như nàng nghĩ ta là loại nam nhân trong lòng có nàng lại vẫn còn ôm nữ nhân khác tại ta lập tức rời , vĩnh viễn xuất trước mặt của nàng nữa!” Giọng của chuyển sang lạnh lùng, chờ đợi đáp án của nàng.

   Khi hề mỉm cười nữa, giọng càng lúc càng bình thản đó chính là bày tỏ nghiêm túc, được làm được.

   Nàng vẫn chưa trả lời lại cười tự giễu, đứng dậy cất bước muốn rời .

   “Đứng lại!” nàng rốt cục cũng mở miệng, dừng lại nhưng quay đầu lại. “Bất Hồi xấu xa, ngươi thể ngừng uy hiếp ta sao?” lại còn dám uy hiếp ngược lại nàng, chút cũng ôn nhu gì cả!

   Tây Môn Bất Hồi cười, quay người trở lại.

   “Nàng nghĩ ta làm sao uy hiếp nàng?” hết sức lễ độ hỏi.

   Dỗ nữ nhân luôn luôn phải là sở trường của , chính xác mà bốn đường chủ bọn họ cũng là bốn người bạn tốt, bọn họ có điểm chung lớn nhất chính là: có thời gian cho chuyện nam nữ. là bởi vì sớm có hôn ước, mà ba người kia … là nguyên nhân gì rất khó .

   Nàng nhìn chằm chằm, càng nghĩ tới càng giận, tức tức nước mắt của nàng tự nhiên từng giọt từng giọt rơi xuống.

   “Tiểu Tuyết!” Tây Môn Bất Hồi sợ hết hồn hô lên.

   Nàng cũng bị chính mình làm cho giật mình, sau đó giơ tay lên lau nước mắt, nhưng càng lau càng rơi ra nhiều hơn, càng lau càng tức giận.

   “Ghét…” nàng căm giận cầm gối làm vũ khí, ném về phía .

   “Tiểu Tuyết!” dịu dàng gọi, chụp được cái gối, bước lên phía trước ngồi xuống bên cạnh nàng, ôm nàng vào ngực.

   “Ô… ngươi ghê tởm!” ngừng được, nàng dứt khoát khóc lớn!!!

   Thời điểm khi bị thương, nàng dám khóc, sợ vừa khóc ngừng được, chỉ có thể nghĩ tới phải chữa thương cho , phải chăm sóc cho bình phục!

   bị thương… là bởi vì nàng. Phút chốc khi bị trúng nhát kiếm kia, khi nàng rút kiếm, khi máu phun ra, nàng cái gì cũng thể suy nghĩ, cái gì cũng muốn, trong lòng chỉ có ý niệm đó là nếu như có mệnh hệ gì, nàng tuyệt đối bỏ đơn nơi địa phủ, khi đó nàng mới biết đối với nàng trở nên quan trọng tới như vậy!

   Nhưng mà… người này thương thế vừa chuyển tốt chút lại cùng nữ nhân khác thân cận như vậy, còn bị nàng nhìn thấy, bất kể đó là hay giả nàng chỉ cần nghĩ tới là lại tức giận.

   “Được rồi, là lỗi của ta!” Nhưng mà cũng là người vô tội, vì căn bản hề muốn mấy loại mỹ nhân kia.

   “Ô… biết nàng ta có ý đồ với ngươi, ô ô…. Ngươi còn cho nàng ta tới gần ngươi, ô … ngươi đần!!!” Vừa khóc vừa mắng, nước mắt của nàng cứ lau người .

   “Là ta thiếu thận trọng!” chấp nhận thở dài.

   Đụng phải thời điểm này, nam nhân trừ việc nhận sai ra chẳng lẽ lại cùng nữ nhân khóc lóc giảng đạo lý sao? Chớ có ngu ngốc như vậy!!!

   “Ngươi hại ta…” nàng đánh “Hại ta…hại ta thương tâm… ô…. Bại hoại, xấu xa!”

   xin lỗi!” Ba chữ này là rất có thành ý!

   Nếu như đủ cẩn thận, nàng hiểu lầm, đơn độc chạy ra ngoài bị Thanh Thành lão tổ đả thương, là hại nàng chịu thương tích này!

   “Ô… Bất Hồi ngốc…”

   Chờ nàng mắng xong cả áo của Tây Môn Bất Hồi cũng ướt đẫm nước mắt của nàng.

   Nàng vẫn còn khóc, nhưng tiếng khóc càng lúc càng , tâm tình cũng bình tĩnh hơn, Tây Môn Bất Hồi vẫn như cũ ôm lấy nàng, đặt cằm lên đỉnh đầu nàng.

   “Đừng khóc nữa ,được ?” nàng khóc thôi , vừa khóc là kinh người. Chẳng qua là tim của bị tiếng khóc của nàng làm cho rất đau!

   cần… ngươi quan tâm…” nàng nấc cục, nước mắt dần dần ngừng lại.

   “Nếu có thể quan tâm ta sớm bỏ nàng lại, nhưng mà ta bỏ được!” nâng mặt nàng lên, lau nước mắt của nàng.

   Nàng hít mũi cái, giương mắt nhìn . lời ngon tiếng ngọt của rất kém cỏi, nhưng lại động lòng nàng, lời của khiến cho nàng còn tức giận nữa.

   “Về sau cho phép ngươi để cho những nữ nhân có ý đồ với ngươi tới gần ngươi nữa!” nàng mạnh mẽ ra lệnh.

   “Được!” gật đầu.

   “Ngươi thề?”

   “Còn phải thề?” nhướng mày hỏi.

   “Dĩ nhiên!” nàng làm bộ dáng thương lượng, Tây Môn Bất Hồi thể làm gì khác hơn là thề.

   “Trời cao chứng giám, Tây Môn Bất Hồi ta cùng những nữ nhân có ý đồ với ta giữ khoảng cách, nếu như mà làm trái…”

   “Phạt ngươi quay vào vách tường suy nghĩ, bước chân ra khỏi nhà ba ngày!” nàng tiếp lời .

   Tây Môn Bất Hồi thiếu chút nữa là bật cười, may là kịp thời nhịn được, ngoan ngoãn : “Phạt ta úp mặt vào tường sám hối, bước chân ra khỏi nhà ba ngày!” cái này biết là lời thề gì.

   “Cái này còn được!” cuối cùng nàng cũng hài lòng.

   “Bây giờ có thể để cho ta chữa thương chưa?” Tây Môn Bất Hồi kiên nhẫn hỏi.

   “Có thể” nàng buông chăn ra.

   Tây Môn Bất Hồi xoay người nàng lại, kéo y phục của nàng xuống, mắt nhìn thẳng, đắp thuốc lên vai nàng. Phong Sơ Tuyết hề phản đối, khi nàng hôn mê nàng mơ hồ cảm thấy được những chuyện này.

   Nàng cúi đầu che giấu thẹn thùng. Mặc dù nàng ở trong cốc từ , nhưng vẫn hiểu được nam nữ khác biệt, tại ngay cả thân thể của nàng cũng nhìn qua.

   Từ khi quen biết tới giờ, biến chuyển của hai người… tại là thời điểm thân phận rồi sao?

   “Bất Hồi?”

   “Ừ?” lơ đãng lên tiếng.

   “Ngươi có nhớ ta muốn cầu ngươi chuyện sao?”

   “Nhớ!” Rất tốt, dược liệu thoa lên mấy ngày này vết chưởng người nàng phai rất nhiều rồi.

   “Ngươi có muốn biết là chuyện gì hay ?”

   “Nàng !” trị liệu xong, kéo thẳng lại y phục cho nàng.

   “Từ hôn?” hiểu hỏi lại.

   Nàng quay người lại, nhìn thẳng vào mắt .

   “Ngươi cùng Phong Sơ Tuyết của Phong Lăng Cốc có hôn ước, Phong Sơ Tuyết muốn gả cho ngươi nên mới rời nhà trốn !”

   “Ta biết!” phản ứng của bình tĩnh.

   Đường chủ tiền nhiệm của Bạch Hổ đường là nghĩa phụ của , cùng Phong Kế Quang là bạn hữu tri giao, hai bên cùng nhau lập nên hôn ước này, lời của nghĩa phụ bao giờ quên.

   “Phụ mẫu làm chủ, cũng thể đại biểu cho hai người đồng ý, hai người quen biết có thành thân cũng hạnh phúc, cho nên ta muốn ngươi từ hôn!” nàng giống như nghe thấy lời , tiếp tục .

   “Tại sao?” tại sao nàng muốn từ hôn?

   Ánh mắt của nàng lấp lánh, kiêu ngạo lại tự tin.

   “Bởi vì ta chính là Phong Sơ Tuyết, là vị hôn thê của ngươi, mà ta cần bất kỳ ai thay ta an bày hôn nhân, ta muốn gả cho người mà ta tự chọn!”

  4. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 10-1
   Bởi vì muốn bị gả sớm, bởi vì muốn gả cho người chưa từng gặp mặt, cho nên nàng mới rời nhà trốn , quyết định xông xáo giang hồ!

   Bởi vì biết là Tây Môn Bất Hồi mới đáp ứng theo !

   Bởi vì muốn chủ động từ hôn, cho nên mới ra điều kiện…

   Phong Sơ Tuyết đem mọi chuyện từ đầu tới cuối với , Tây Môn Bất Hồi vẫn duy trì vẻ mặt thay đổi lắng nghe nàng .

   “Chuyện chính là như vậy!” nàng nhìn , nhưng mặt vẫn hề thay đổi chút nào.

   “Như vậy kết luận…?” vô cùng lễ độ hỏi.

   Nàng hít sâu cái rồi : “Nếu như mà ta gả cha mẹ nhất định đồng ý, cho nên ngươi hãy từ hôn !”

   Tây Môn Bất Hồi hỏi lại lần nữa: “Nàng muốn ta từ hôn, hủy bỏ hôn ước giữa chúng ta?” trong giọng của chứa chút cảm giác xiết chặt.

   “Ừ!” nàng rất khẳng định gật đầu, coi như tình huống bây giờ thay đổi nàng cũng vẫn duy trì ý muốn như lúc đầu.

   Tây Môn Bất Hồi nhìn nàng lúc lâu, sau đó mới gật đầu cái.

   “Ta hiểu!” đứng lên khỏi mép giường, thối lui ra khoảng cách với nàng. “Ta rồi, ta đáp ứng cầu của nàng, cho nên tại, ta làm theo mong muốn của nàng!”

   ?” vẻ mặt của có cái gì đó đúng, mà theo nàng dự đoán, nên dễ dàng đồng ý như vậy mới đúng, ít nhất cũng phản bác lại, nhưng cái gì cũng có, đồng ý!!!

   “Chờ sau khi vết thương của nàng lành lại, ta phái người tiễn đưa nàng trở về Phong Lăng Cốc, hơn nữa ta viết phong thư cho lệnh tôn và lệnh đường, qua thời gian ta tự mình tới cửa bái phỏng, đem cuộc hôn ước này chính thức giải trừ!” .

   “Bất Hồi…” Thái độ của là kỳ quái.

   “Phong nương, xin nghỉ ngơi tốt, ta gọi người đưa cơm tới!” lễ độ gật đầu cái, xoay người nhảy ra khỏi cửa phòng, từ đó bước vào phòng nữa.

   Ba ngày sau đó, Bất Hồi phái người đưa Phong Sơ Tuyết trở về Phong Lăng Cốc, đó là lần cuối cùng Phong Sơ Tuyết được nhìn thấy .

   … “Xin nàng đừng nên giữa đường chạy , bằng hôn ước giải trừ được, nguyện vọng của nàng đừng mong đạt được.” Phong Sơ Tuyết thể làm gì hơn là tức giận bỏ ý định trốn của mình.

   Bất kể nàng suy nghĩ gì, hình như đều có thể lập tức biết được, sau đó chỉ cần dùng câu liền đem nàng đánh trở về nguyên hình, khiến cho nàng phải ngoan ngoãn nghe lời.

   Phong Sơ Tuyết bực mình rời .

   Đến thời điểm cuối cùng Lôi Quyết và Thạch Vô Quá mới phát ra có gì đúng. Hai người kia… phải là chuẩn bị thành thân nha, tại sao lại người , người ở lại, hơn nữa thấy được ràng là họ chia tay vui vẻ chút nào?

   Trong vòng vài ngày chữa thương xảy ra chuyện gì mà họ biết sao???

   là làm cho người ta tò mò, Lôi Quyết và Thạch Vô Quá quyết định lên tiếng hỏi cho . Cho nên vào ngày thứ ba, bọn họ rốt cục nhịn được nữa quyết định tới phòng của Tây Môn Bất Hồi.

   Kết quả, cửa vừa đẩy ra bọn họ liền thấy Tây Môn Bất Hồi viết thư pháp.

   Oa!!! Đến lúc nào rồi mà còn có tâm tình luyện tập thư pháp, Thạch Vô Quá nhìn qua thiếu chút xíu nữa là té xỉu. nhớ ngày đó tìm thấy Lôi Quyết, lo lắng tới ăn đủ no, ngủ ngon, chỉ có thể ôm lấy kiếm của Lôi Quyết bôn ba ngày đêm tìm Tây Môn Bất Hồi, suy nghĩ biện pháp tìm được Lôi Quyết, nhưng Tây Môn Bất Hồi lúc này lại giống vậy.

   Phong Sơ Tuyết về nhà thế mà lại ở chỗ này tỉnh táo cầm bút lông luyện thư pháp???

   là quỷ quái nha!!!

   “Tây Môn đại ca!” Lôi Quyết đứng ở cửa, vẻ mặt lo lắng nhìn .

   “Vào !” Tây Môn Bất Hồi quay lại cũng ngẩng đầu lên, nhưng giọng cũng là bình tĩnh. “Các ngươi đặc biệt tới tìm ta cũng phải vì muốn đứng ở cửa chứ?”

   Người này tâm tình tốt! Thạch Vô Quá thầm nghĩ. Ít nhất chuyện Phong Sơ Tuyết rời cũng có ảnh hưởng đối với Bất Hồi, vậy cũng còn cảm giác mình là người nam nhân duy nhất trầm mê trong tình .

   “Tây Môn đại ca, tại sao huynh lại để Sơ Tuyết rời ?” Lôi Quyết làm việc luôn chính trực, quanh co lòng vòng, cho nên vừa vào cửa liền trực tiếp hỏi.

   phải là do ta khiến cho nàng rời , là nàng lựa chọn muốn rời khỏi ta!”

   “Tại sao?” ràng là hai người chàng có tình, thiếp có ý, tại sao còn phải tách ra??? Lôi Quyết thực hiểu.

   “Nàng muốn nhượng bộ hôn ước, gả cho người nàng được chỉ định, cho nên cầu ta giải trừ hôn ước, ta đáp ứng cho nàng cam kết, cho nên tại đúng hẹn để cho nàng !” Vì vậy, thả tiểu nữ nhân lanh chanh đó .

   “Nàng muốn giải trừ hôn ước ngươi liền giải trừ hôn ước, sau đó mình trốn ở chỗ này… luyện thư pháp???” Thạch Vô Quá thiếu chút nữa cà lăm .

   Ông trời làm chứng, biết người này gần 10 năm, chưa từng thấy qua Bất Hồi có hành động phù hợp với lý trí tỉnh táo, cách khác, nếu như Phong Sơ Tuyết hề có chút quan trọng gì với , Tại sao Tây Môn Bất Hồi lại có hành động thất thường như vậy???

   “Tây Môn đại ca, nếu như Sơ Tuyết đối với huynh rất quan trọng vậy huynh cũng nên để cho ấy !” Bất kể là có hôn ước hay , bọn họ tại là lưỡng tình tương duyệt phải sao???

   người như con chim từ độc lập tự chủ, chịu câu thúc, chắc chắn bị bất luận kẻ nào trói chặt.” Tây Môn Bất Hồi vẫn như cũ viết thư pháp của , giọng bình thản tỉnh táo, giống như là chuyện có liên quan gì tới , Lôi Quyết và Thạch Vô Quá mới là nhân vật chính.

   “Cho nên, ngươi tính toán để cho con chim mà mình mến bay mình?” Thạch Vô Quá quả thể tin được. Tây Môn Bất Hồi, người được người ta gọi là Tiếu Diện Hổ, được xưng là Bạch Hổ đường chủ túc trí đa mưu, lại có thể làm ra được loại chuyện ngây ngô này???

   Nam nhân trơ mắt để nữ nhân mình thích xa, là ngu ngốc, mà cái tên nam nhân còn hộ tống người nữ nhân mình mến lại càng là người ngu ngốc hơn!!!

   “Tây Môn đại ca, ta thấy rằng trong lòng Phong Sơ Tuyết cũng có huynh, tại sao huynh giữ nàng lại?” Lôi Quyết vẫn thể nào giải thích được.

   “Đắn đo giữa ‘thu’ hay ‘phóng’ cũng là loại trí tuệ.” Tây Môn Bất Hồi chậm rãi viết xuống câu “Các ngươi phải là muốn trở về quê hương giỗ tổ sao?” Bọn họ muốn chờ thêm 2, 3 ngày nữa, bây giờ qua 2, 3 ngày rồi, kết quả bọn họ vẫn còn ở lại nơi này, hơn nữa còn mang bộ dáng hề có ý định bước .

   “Chuyện của chúng ta chúng ta an bày, bây giờ chuyện của ngươi tương đối là phiền toái!” đâu chỉ là phiền toái, quả thực là vấn đề khó khăn, coi như cung chủ có ở chỗ này cũng chưa chắc có thể giải quyết được!!! Thạch Vô Quá đa nghi suy nghĩ.

   “Chuyện tình cảm giữa nam và nữ chỉ có người trong cuộc mới có thể giải quyết!” Tây Môn Bất Hồi trả lời.

  5. hhuong

   hhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   653
   Được thích:
   436
   Chương 10-2
   “Nhưng mà ngươi chút cũng có dáng vẻ muốn giải quyết!!!” Thạch Vô Quá trừng cái.

   “Tình cảm cũng là loại tiền đánh cuộc, ván quyết định thắng thua!” Tây Môn Bất Hồi lại viết xuống giấy câu.

   “Tây Môn Đại ca!” Lôi Quyết ngồi xuống chỗ trống bên cạnh , vẻ mặt vô cùng lo lắng “Rốt cục huynh muốn làm như thế nào?”

   “Kết quả chỉ có hai loại, ‘thắng được tất cả’ hay ‘mất hết tất cả’!” lại viết xuống giấy câu cuối cùng. lấy việc rời xa để đánh cuộc lòng của Phong Sơ Tuyết!!!

   Trong lòng của Thạch Vô Quá cảm thấy oán thầm, rốt cục cũng có chút hiểu ra.

   “Bất Hồi, ta cảm thấy ngươi ở đây đùa bỡn người khác!” oán hận .

   Lôi Quyết vẫn ngẩn ngơ hiểu được chân tướng.

   Tây Môn Bất Hồi để bút xuống, ngẩng đầu lên khẽ mỉm cười.

   “Có sao?” nở nụ cười tuấn nhã xem ra vạn phần vô tội.

   “Các ngươi gì?” Lôi Quyết hiểu được hỏi.

   “Được rồi, xem ra ta và Lôi Quyết phí công lo lắng cho ngươi!!!” Thạch Vô Quá lắc đầu liên tục, là bạn xấu mà!!!

   “Đa tạ quan tâm.” Tây Môn Bất Hồi rất có lễ cảm tạ.

   như vậy ta quả nhiên là hiểu ngươi rất !” Thạch Vô Quá tỏ vẻ tiếc nuối .

   “Cuộc sống mà có tri kỷ rất là tịch mịch!” Tây Môn Bất Hồi cười cười .

   “Rốt cục là hai người cái gì?” Lôi Quyết ngẩn người hỏi, nhìn qua lại hai người bọn họ.

   Thạch Vô Quá ôm lấy thê tử, ai da!!! Ai bảo trời sinh nàng tính tình chính trực, vĩnh viễn nàng hiểu được những nam nhân trong bụng đầy kế bọn họ nghĩ cái gì!!!

   ra đáp án chỉ có hai câu!” Thạch Vô Quá giải thích “Bất Hồi giải trừ hôn ước, nhưng có cam kết lại tới cầu hôn!”

   Theo tính toán của Tây Môn Bất Hồi, Sơ Tuyết kiên trì giải trừ hôn ước chứ nàng gả cho !!

   ………………….

   Trong Phong Lăng Cốc, chim hót hoa thơm, bây giờ là mùa xuân, trong cốc trăm hoa đua nở, bất luận là tới chỗ nào cũng có thể cảm nhận được cỗ hơi thở tươi mát ngọt ngào.

   Nhưng mà Phong Sơ Tuyết hề có loại sức sống đó, từ sau khi nàng trở về Phong Lăng Cốc, tâm tình của nàng càng lúc càng tốt, càng nghĩ càng tức giận.

   cứ như vậy dễ dàng đáp ứng giải trừ hôn ước, sau đó đem nàng tống về nhà, giống như là đưa cái phiền phức lớn!

   Hơn nữa, vào thời điểm chia tay, hề có chút lưu luyến, chút giữ lại, cứ như vậy thoải mái đưa nàng , còn tặng kèm thêm cho nàng câu uy hiếp. Đây chính là biểu cần có của nam nhân vừa thích nàng sao???

   Hơn nữa, quan trọng nhất là chỉ thích nàng nhưng nàng. Phong Sơ Tuyết đột nhiên cảm thấy rất để ý tới những lời này.

   Nghĩ ngược lại, còn nàng sao?

   Nếu như nàng rất để ý tới lời của Bất Hồi, có phải hay đó chính là vì nàng ?

   Đứng ở trước vườn hoa trăm hoa đua nở, Phong Sơ Tuyết để ý kéo đứt vài cánh hoa.

   Nếu như nàng, nàng lại kiên trì giải trừ hôn ước như vậy, có phải là trong lúc vô tình nàng làm tổn thương , có phải là nàng làm sai ?

   Phong Sơ Tuyết dừng lại nghĩ, biểu tình có chút buồn bã.

   Nếu như thực thích nàng, rất để ý tới nàng, vậy tại sao lại muốn đưa nàng về nhà, còn đáp ứng giải trừ hôn ước, có phải là hề thực tâm với nàng?

   Ghét, ghét, ghét!

   Tại sao lại đuổi theo!!!

   Lại lần nữa tới Phong Lăng Cốc, Tây Môn Bất Hồi vẫn với phong tác nhanh nhẹn, tiêu sái, chút khẩn trương hay bất an, vẫn tỉnh táo thong dong như cũ!

   Vợ chồng Phong gia đối với người con rể tương lai này ra rất hài lòng, nhưng nhìn hành động của nữ nhi sau khi trở về, hai vợ chồng quyết làm mặt lạnh, giống như lần trước tới vui cười đón tiếp nữa.

   “Tại sao lại giải trừ hôn ước với con ta?” Phong Kế Quang vừa thấy liền hỏi.

   Khi ông thấy con trở về, trong tay là phong thư giải trừ hôn ước thiếu chút nữa ông nổi điên rồi, nếu phải là thê tử trấn an ông, muốn ông nhẫn nại chút, tin tưởng rằng Bất Hồi làm như vậy là có lý do ông sớm ra khỏi cốc tìm tên tiểu tử này tính sổ rồi!!!

   Coi như phong thư từ hôn kia văn phong viết rất tốt, nhưng tên tiểu tử này vẫn cần phải ăn đòn mới được!!!

   “Đó là do lệnh ái cầu!” Tây Môn Bất Hồi khách khí .

   “Nó cầu!!!” Phong Kế Quang lại càng thêm nổi giận “Nó cầu ngươi liền làm theo, đến cùng ngươi có phải là nam nhân hay ??”

   người đàn ông đối mặt với lời thỉnh cầu của nữ nhân mình mến bình thường rất khó cự tuyệt…” tạm ngừng rồi “Nhạc phụ đại nhân tạm thời có duyên, ngài so với ta càng ràng chuyện này hơn!”

   Phong Kế Quang nghe được nữa đoạn trước vốn là có chút bớt giận, nhưng nghe thêm câu sau cơn giận lại nổi lên.

   “Cái gì gọi là ‘ nhạc phụ đại nhân tạm thời có duyên’???” mắt híp lại hỏi.

   “Vốn là có hôn ước, cho nên gọi là ‘nhạc phụ đại nhân’, tại giải trừ hôn ước, cho nên gọi là ‘nhạc phụ đại nhân có duyên’, nhưng chuyến này ta tới cũng là muốn cầu hôn. Tổng hợp ba loại tình trạng , mới gọi ngài là ‘nhạc phụ đại nhân tạm thời có duyên’.” Có câu hỏi phải trả lời, Tây Môn Bất Hồi vô cùng tường tận giải thích.

   Phong Kế Quang cau mày.

   “Ngươi tới cầu hôn? Đây là ý gì? Còn nữa, ngươi cho rằng lấy chuyện cầu hôn làm cớ ta liền quên chuyện ngươi từ hôn, sau đó lần nữa gả con cho ngươi sao?”

   “Ta cầu hôn lý do gì, đó chỉ là tấm lòng thành ý của ta!” Rốt cục Tây Môn Bất Hồi cũng có vẻ mặt thành khẩn. “Hy vọng nhạc phụ, nhạc mẫu đại nhân có thể thành toàn!”

   Phong Kế Quang vỗ bàn rống to:

   “Ngươi cho rằng con của Phong Kế Quang ta là người muốn cưới cưới, cưới liền hủy hôn sao? Cái tên tiểu tử xấu xa này, hôm nay ta mà dạy dỗ ngươi chút ngươi cho là người của Phong Lăng Cốc ta rất dễ khinh thường!” xong, Phong Kế Quang cầm lấy cây gậy bắt đầu tấn công, khiến cho thê tử ngay cả chuyện muốn ngăn cản cũng kịp.

   “Tướng công…” nhìn hai người bay ra ngoài phòng, Tần Nguyệt Ngữ chỉ có thể lắc đầu thở dài. Người cũng mấy chục tuổi rồi, tại sao tính khí tướng công của bà lại nóng tới như vậy?

   Theo tình hình này, tìm con tới xem trò vui tốt lắm, thuận tiện cũng tìm hiểu thử xem nguyên nhân việc sau khi trở về con luôn buồn rầu, nản chí, có phải là do Tây Môn Bất Hồi hay ???

   “Tiểu tử, ngươi chạy trốn ở đâu!” Phong Kế Quang ra tay chút lưu tình, gậy quyền cái nào cũng chứa uy lực cực lớn.

   Nghĩ đối thủ là nhạc phụ đại nhân tương lai, nên Tây Môn Bất Hồi có đánh trả, chẳng qua là ngăn cản, tránh né, nhưng mà Phong Kế Quang cũng phải tầm thường, Tây Môn Bất Hồi chỉ thủ chứ tấn công bị đánh cho rất khổ cực.

   Khi Tần Nguyệt Ngữ lôi kéo được con tới đại sảnh chính là nhìn thấy cảnh này, phản ứng của Phong Sơ Tuyết so với Tần Nguyệt Ngữ tưởng tượng còn muốn lớn hơn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :