Tây Uyển Mị Ảnh - Bổn Đản Anh Tử (41c)

Thảo luận trong 'Sắc Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Tây Uyển Mị Ảnh
   [​IMG]

   Tác giả:
   Bổn Đản Tử

   Thể loại: Sắc hiệp, đô thị

   Dịch: Rùa

   Nguồn: HNTD

   Giới Thiệu:
   Tây Uyển Mị Ảnh là truyện thuộc thể loại Truyện Sắc Hiệp Nặng. Nhân vật chính của truyện là Doãn Xuyên. Khu nhà ở cao cấp Tây Uyển là nơi chuyên sản sinh ra mỹ nữ, người ở đây thường là người có tiền. Doãn Xuyên phải vay rất nhiều tiền mới mua được nhà ở đây, liệu có tiếp cận và chinh phục được các mỹ nữ ở Tây Uyển? Ở đây liệu còn có bí mật gì chờ đợi ? Những cuộc tình tay ba, những cảnh ngoại tình, giường chiếu... được mô tả hết sức trung thực và chi tiết, nóng bóng... Truyện Tây Uyển Mị Ảnh chống chỉ định với trẻ em dưới 18 tuổi.​
   Last edited: 5/11/14

  2. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 1: Gặp lại giai nhân

   Luồng hơi lạnh nhè phả ra từ máy điều hòa làm giảm chút nào oi bức của Doãn Xuyên. Tiết trời mùa hè khiến nam nhân trưởng thành rất dễ dàng xuất tâm lý hưng phấn về tính dục. Hơn nữa khi xuất giống như sóng biển cuộn trào mãnh liệt, hết đợt này tới đợt khác, cho tới khi nhấn chìm con người ta vào trong dục vọng vô tình.

   Lúc này Doãn Xuyên có vẻ thất thần, bởi lúc này gã chỉ chăm chú nhìn vào màn hình máy cầm tay, màn hình ngờ là nữ nhân. Có lẽ là do chụp trộm nên nữ nhân màn hình có hình chụp trực diện, nhưng dù vậy khóe mắt, nụ cười cũng thể vẻ mỹ diễm của nàng. Nếu là nam nhân bình thường, nhất định phát ngốc vì nữ nhân này. Hình ở trong máy chỉ có tấm, tư thế đứng cũng có, ngồi cũng có, có mỉm cười, có giận dỗi, kiểu nào là lộ vẻ phong tình vạn chủng, hút hồn phách người.

   có biết em đợi , nếu để ý em, tại sao lại để em đơn trải qua những đêm dài vô tận......” Doãn Xuyên vốn vẫn luôn phong lưu phóng khoáng, tự cho mình là siêu phàm cũng ý loạn tình mê. Gã rên ư ử bản tình ca cũ mèm.

   “Còn chẳng biết nàng có thích ta nàng làm sao để ý ta chứ?”

   Doãn Xuyên có chút tự trào cười khổ mấy tiếng, có điều gã lại lập tức lộ vẻ tự tin “Nhưng bất kể phải trả giá đắt thế nào, ta nhất định phải có được em. Mặc dù em là nữ nhân của Lý Kha nhưng ta quan tâm, bởi vì em là của ta. I love you, Cảnh Cảnh..”

   Lý Kha là bạn học thời đại học của Doãn Xuyên. Trong thời gian học đại học, bọn họ có cùng chung lý tưởng, tương lai kiếm em tóc gió thôi bay, thân hình cao ráo, ngực nở mông cong làm lão bà. Lý Kha những nhà giàu mà còn luôn gặp vận may, y kiếm được Cảnh Cảnh.

   Cảnh Cảnh tên đầy đủ là Vương Cảnh. Nàng nghi ngờ gì rất phù hợp với tiêu chuẩn đó. xuất của nàng càng chứng thực câu lưu truyền: Tây Uyển xuất mĩ nữ.

   Tây Uyển sản xuất ra bao nhiêu mĩ nữ, Doãn Xuyên cũng lắm. Gã chỉ biết rằng Vương Cảnh là nữ nhân đẹp nhất thế giới này. Gã ghen tị với Lý Kha. Mặc dù Lý Kha là bằng hữu của gã, Doãn Xuyên cũng hề cảm thấy hổ thẹn. Nhưng mà, Vương Cảnh lại hề cho Doãn Xuyên lấy nửa cơ hội. Thậm chí nàng còn rất ít khi ban cho Doãn Xuyên cái nhìn thẳng. Mặc dù mĩ lệ, nhưng Cảnh Cảnh cao ngạo đến như nàng công chúa. Điều đó khiến Doãn Xuyên rất thất vọng, nhưng mỗi khi nhìn Cảnh Cảnh giống hệt con chim ỷ ôi bên cánh tay Lý Kha, ôn nhu nũng nịu, ngọn lửa đố kị của Doãn Xuyên lại biến thành dạng động lực nguyên thủy.

   Doãn Xuyên vẫn luôn chờ đợi cơ hội. Gã cũng tin rằng nhất định có cơ hội, bởi vì gã và Lý Kha chỉ là bằng hữu tốt mà bọn họ còn ở cùng tiểu khu cao cấp. Tiểu khu này chính là Tây Uyển tiểu khu sản xuất ra rất nhiều mĩ nữ.

   có biết em đợi , nếu để ý em, tại sao lại để em đơn trải qua những đêm dài vô tận......”

   Lần này phải là Doãn Xuyên ngâm nga mà là điện thoại cầm tay của gã đổ chuông. Lý Kha từng biết bao nhiều lần cười nhạo ca khúc có lời lẽ ai oán này khó nghe như nào như nào.

   Doãn Xuyên từ trong ảo tưởng tỉnh lại uể oải nhìn nhìn số máy gọi đến màn hình. Đột nhiên gã nhanh chóng kết nối điện thoại, bởi vì đó là điện thoại của Lý Kha.

   “Hết giờ làm chưa? Vừa dạo đến dưới công ty của cậu....”

   “Sắp rồi, cậu dạo mình à?”

   , cùng tiểu Cảnh. nhiều nữa, sau khi cậu hết giờ, đến thẳng nhà hàng Lai Cách, tớ sắp gẫy cả chân rồi.....”

   Doãn Xuyên lao thẳng ra cửa. Gã kích động dặn lại đồng nghiệp tiểu Quan: “ giúp với Trần kinh lý, phải gặp khách hàng.....”

   Nhà hàng Lai Cách nằm ở gần công ty, Doãn Xuyên rất quen đường. Lúc gã bước vào trong nhà hàng, Lý Kha tỏ ra rất ngạc nhiên: “Nhanh vậy à?”

   “Hôm nay ra ngoài chưa ăn gì cả, bụng đói lâu rồi nên chạy vội tới kiếm ăn.....”

   Doãn Xuyên vừa thở hổn hển vừa giải thích. Ánh mắt gã ngấm ngầm liếc Vương Cảnh ở bên cạnh Lý Kha cái. Hai cái ghế bên cạnh nàng xếp đầy túi lớn túi , xem ra hôm nay thu hoạch khá phong phú.

   “Muốn ăn gì? gọi , em mời......” Vương Cảnh mặt mày rạng rỡ nhiệt tình đến vượt ngoài ý liệu của Doãn Xuyên. Nàng tiếp lời, lại còn đưa thực đơn qua.

   “Em mời? nghe nhầm đấy chứ?” Cảm giác của Doãn Xuyên cứ như mặt trời mọc từ phía tây vậy.

   “Đúng vậy, tiền mặt của tớ đều cho nàng mua hết y phục rồi, bữa cơm hôm nay của chúng ta phải do nàng mời rồi..” Ngữ khí của Lý Kha tỏ ra bất lực, nhưng vẻ mặt lại cực kỳ hạnh phúc. Xem ra làm cho nữ nhân vui lòng cũng là dạng hưởng thụ, huống chi là nữ nhân thiên kiều bách mị?

   Nghe lời Lý Kha , Vương Cảnh bắt đầu thi triển đòn sát thủ của nàng. Nàng liếc Lý Kha đầy ái muội, bàn tay nhắn đấm khẽ lên đùi Lý Kha, ỏn à ỏn ẻn nũng nịu: “Hôm nay lão công cực cực tốt nha, có mệt ? Em giúp xoa bóp chút được ?” Thần thái đó, ngữ khí đó khiến cho Doãn Xuyên ở bên cạnh nghe đến lông tóc dựng ngược cả lên. Nhưng kỳ quái là trong lòng gã lại hâm mộ muốn chết được.

   Lý Kha đương nhiên càng là cực kỳ hưởng thụ, dường như tất cả những gì làm vì nữ nhân này đều có giá trị.

   Cơm rất ngon miệng, đồ ăn cũng rất thơm ngon. Tâm tình ba người đều tệ. Vương Cảnh có được thứ nàng muốn, Lý Kha cho nhiều hơn định cho, Doãn Xuyên nhìn thấy điều gã mong thấy.

   “Hai người từ từ ăn, tớ rửa tay chút..” Lý Kha cơm no rượu say đứng lên . Đợi biến mất khỏi tầm mắt mọi người, Doãn Xuyên vui mừng vì bản thân cuối cùng có cơ hội đơn độc đối diện với giai nhân. Lại thêm lần hân thưởng Vương Cảnh ở cự ly gần như vậy đối với Doãn Xuyên mà là chuyện mong chờ từ lâu. Ánh mắt của gã mạnh dạn mà sáng ngời.

   Vương Cảnh lại vội vàng mở chiếc xắc da màu vàng nhạt luôn mang theo bên mình, ưu nhã lấy ra máy điện thoại, cao hứng nhấn số điện thoại. “Lôi Lôi, tớ cho cậu biết, hôm nay tớ mua rất nhiều y phục đẹp, ừ, đấy, còn mua chiếc hiệu Gucci....”

   Nhu cầu của nữ nhân đối với y phục cũng giống như nhu cầu tình dục của nam nhân đối với nữ nhân, đều thể thiếu được. Câu đó Doãn Xuyên có chuẩn , cũng lĩnh hội đó. Gã chỉ cảm thấy rằng cái khe sâu hun hút trước ngực nữ nhân này khiến cho dấu hiệu sinh lý của gã phồng lên nhanh chóng.

   “Hư.” Doãn Xuyên lén lút dùng tay nhàng an ủi chỗ cộm lên của gã, còn phát ra tiếng rên rỉ đến mức chỉ gã mới có thể nghe thấy.

   “Oái, sao lại hết pin rồi, mới gọi có mấy phút..”

   Vương Cảnh cũng giống như mọi nữ nhân khác, nghiện buôn dưa lê qua điện thoại, mãi mãi hết chủ đề để tám. Nàng ảo não đóng điện thoại lại.

   Đột nhiên, Vương Cảnh như phát ra cái gì đó. Nàng vội hỏi: “Doãn Xuyên, cho mượn điện thoại của lát, điện thoại em hết pin rồi..”

   Mĩ nữ mượn điện thoại, Doãn Xuyên chút do dự móc điện thoại ra. Vương Cảnh kịp cảm ơn lại “tách tách.” bấm máy rồi lại bắt đầu vừa cười vừa tám.

   “Cười gì vậy?” Lý Kha từ phòng rửa tay trở ra hiếu kỳ hỏi.

   phải chuyện của ..” Vương Cảnh trừng mắt với Lý Kha cái, rồi lại trong điện thoại: “Lôi Lôi, tớ ra ngoài tiếp.....” rồi cầm điện thoại rời bàn, bước ra khỏi phòng ăn.

   “Nào, chúng ta uống tiếp..” Lý Kha ha ha cười khổ, rót cho Doãn Xuyên nửa ly rượu, bắt đầu chuyền về những chủ đề của nam nhân.

   Doãn Xuyên lại chẳng có mấy hứng thú trò chuyện, chỉ qua quít đáp lời Lý Kha. Đợi mãi, cuối cùng mắt gã cũng sáng rực lên nhìn thấy Vương Cảnh yểu điệu tiến vào. Khiến cho gã mê hoặc là ánh mắt Vương Cảnh lại nhìn gã, chằm chằm nhìn gã.

   Ánh mắt nữ nhân biết . Từ trong ánh mắt Vương Cảnh, Doãn Xuyên nhìn thấy nỗi thất vọng và phẫn nộ. Gã cảm thấy ù ù cạc cạc, chẳng hiểu ra sao cả, xảy ra chuyện gì chứ?

   “Lão công, chúng ta thôi..” Lúc đặt điện thoại của Doãn Xuyên lên bàn, ngữ khí của Vương Cảnh trở lên lãnh đạm hơn nhiều.

   “Ngồi thêm lúc nữa ! Lâu rồi uống rượu với Doãn Xuyên..” Doãn Xuyên hiểu xảy ra chuyện gì, Lý Kha càng hiểu nổi.

   “Em mệt rồi, rất mệt....”

   Sau khi thanh toán Lý Kha có vẻ ngài ngại. Y lúng túng cười cười: “ dạo cả nửa ngày, ấy mệt rồi, ha ha, ngày khác, ngày khác uống tiếp..”

   Doãn Xuyên rất phong độ cười đáp lại, vẫy vẫy tay với Lý Kha.

   Ngồi độc trong phòng ăn, Doãn Xuyên nghĩ mãi mà chẳng hiểu ra làm sao. Gã thở dài cầm điện thoại Vương Cảnh trả lại, máy còn tỏa ra làn u hương thoang thoảng. Doãn Xuyên hít sâu hơi hương khí.

   “Đây là mùi hương người em sao? Thơm quá à!” Doãn Xuyên lẩm bẩm. mở điện thoại, tìm hình ảnh của Vương Cảnh. Đột nhiên, Doãn Xuyên bật kêu lên: “Ảnh đâu rồi?” Tiếp đó gã ngồi thừ ra ghế. Gã nhanh chóng hiểu ra vì sao vừa rồi Vương Cảnh lại tức giận. Gã cũng hiểu ra vì sao tìm thấy nhưng tấm hình đó nữa.

   Đáp án chỉ có . Sau khi phát ra Vương Cảnh xóa sạch những tấm hình đó. Doãn Xuyên tan nát cõi lòng. Gã biết rằng, mọi thứ thể vãn hồi được nữa. Thậm chí gã còn cho rằng mất cả người bạn thân Lý Kha nữa.

   Nhưng ba ngày sau, Doãn Xuyên nhận được cuộc điện thoại. Giọng trong điện thoại khiến nhịp đập trái tim tăng vọt.

   Nhà hàng Lai Cách là nhà hàng lớn nhưng có phong cách và tao nhã. Doãn Xuyên thích những nơi có phong cách như vậy, nhưng gã rất ít khi lui tới, bởi vì tụ họp ăn uống trong đó thường là những đôi tình lữ. Nơi đó thích hợp cho nhóm người gây ồn ào, càng thích hợp cho người ngồi mơ mộng. Nhưng lúc này Doãn Xuyên lại ngồi ở ví trí có thể nhìn nhất cửa ra vào trong quán, vừa nôn nóng vừa mong chờ đợi người. Gã hẹn gặp mặt người đó ở đây.

   Người có thể khiến Doãn Xuyên chờ đợi nhiều, người có thể khiến Doãn Xuyên nóng lòng gặp mặt như vậy càng hiếm, trừ phi người đó vô cùng quan trọng. Đương nhiên người kia quan trọng, bởi vì người đó xuất ở cửa vào quán.

   bóng dáng hoạt bát xuất trong tầm mắt của Doãn Xuyên. Đó là nữ nhân. Chính xác mà đó là nữ thần mĩ lệ nhất, cao quý nhất trong lòng Doãn Xuyên. Đương nhiên đó chính là Vương Cảnh. Vương Cảnh bước rất chậm rãi, dường như càng khiến cho người chờ đợi sốt ruột hơn. Đám người trong quán hơi xao động, bất kể là nam nhân hay nữ nhân, ai có thể rời ánh mắt khỏi thân hình Vương Cảnh. chỉ khuôn mặt, dáng vóc nàng thu hút ánh mắt người khác mà ngay cả bộ váy ngắn hoa nhạt màu nàng mặc người kia cũng là tiêu điểm. Nàng tỏ ra cực kỳ thời thượng và gợi cảm. Có lẽ chất liệu chiếc váy rất mỏng, nên bất kỳ ngọn gió nào cũng có thể thổi bay tà váy, khiến người ta cảm thấy loại nhịp điệu nào đó.

   “Có phải là đợi lâu rồi ?” Mặc dù đến cả việc đứng lên theo phép lịch Doãn Xuyên cũng quên béng mất nhưng nụ cười mỉm ngọt ngào của Vương Cảnh như cho Doãn Xuyên biết, nàng hề để tâm.

   , chờ lâu.....” ra Doãn Xuyên đợi hơn tiếng rưỡi đồng hồ rồi.

   Vương Cảnh cười, cười rất đắc ý. Nàng thích lời dối như vậy.

   ngờ được em lại hẹn phải ?” Vương Cảnh ngậm ống hút vào miệng. Doãn Xuyên kêu giúp nàng ly nước chanh.

   Nhìn cái miệng nhắn ngậm hút cùng hai cánh môi hồng hồng, Doãn Xuyên vừa mới thanh tỉnh lại lần nữa lại rơi vào tình trạng bối rối. “, ngờ nổi, là biết, biết có chuyện gì muốn với . Nếu, nếu, là......”

   chụp trộm em?” Vương Cảnh trực tiếp ngắt lời Doãn Xuyên.

   “Đó là do vô ý, ác, đó là, ác, , xin lỗi.....” Doãn Xuyên đơn giản là biết giấu mặt vào đâu. Gã hy vọng Vương Cảnh có thể tha thứ cho gã. Tay gã ngừng gãi gãi đầu....

   “Em trách chụp trộm..”

   Doãn Xuyên như tin vào tai mình.

   Vương Cảnh lại cười, cười đến có chút mắc cỡ. “Em chỉ trách chụp người ta chẳng có tấm nào ra hồn cả. Còn nữa, em tức giận là đến mật mã cũng cài đặt. Em chỉ vô tình thôi cũng phát ra các bức ảnh, nhưng nếu để Lý Kha nhìn thấy làm sao đây? nghĩ tới chưa? Đến lúc đó mọi người có miệng cũng khó chuyện..” đến đây ngữ khí của Vương Cảnh có chút nghiêm khắc.

   quan tâm..” Mặc dù Doãn Xuyên đáp lại rất , nhưng đầy kiên định và mạnh mẽ.

   Vương Cả giật mình nhìn lại nam nhân như ngây người nhưng xem ra rất tuấn trước mặt. Nàng ngờ nổi Doãn Xuyên lại có thể ra câu như vậy.

   “Nhưng em quan tâm. Cuộc sống của em cần rất nhiều thứ..” Vương Cảnh lạnh lùng .

   biết, cũng có thể kiếm tiền, kiếm rất nhiều tiền..” Doãn Xuyên nhàn nhạt đáp lại.

   “Tương lai à? Đương nhiên có thể kiếm, nhưng em thể đợi. Em sớm biết rằng thích em, nhưng em hy vọng nên tiếp tục lãng phí thời gian vì em nữa..”

   “Em sớm biết?”

   “Hừ! Nam nhân các nghĩ gì sao em biết chứ? Buổi tối hôm sinh nhật Lý Kha đó làm gì em vẫn còn nhớ......”

   Nhà hàng có máy lạnh, nhưng mồ hôi lạnh của Doãn Xuyên tuôn ra như mưa. Chuyện đó gã vốn cho rằng trời biết đất chẳng hay, ngờ ra Vương Cảnh lại biết. Nhưng vì sao nàng ? Vì bản thân? Gã muốn nghĩ tiếp.

   hồi trầm mặc. Vương Cảnh lại là người phá vỡ im lặng. Ngữ khí của nàng trở nên ôn nhu: “ có thể giúp em làm việc. Việc này có thể giúp em, cũng có thể giúp cả , có thể còn cảm ơn em nữa..”

   “Em, em , bất kể chuyện gì đều giúp..” Doãn Xuyên lắp ba lắp bắp. Gã nhìn Vương Cảnh vẻ chờ đợi, kỳ vọng có thể giúp được cho nàng để làm giảm tội lỗi của bản thân.

   Nếu như thời tiết tháng sáu rất hay thay đổi vẻ mặt Vương Cảnh còn hay thay đổi gấp trăm lần so với thời tiết tháng sáu. Vừa rồi còn cười như hoa, giờ lạnh như băng sương. Từ trong miệng nàng thốt ra hai từ hoàn toàn phù hợp với khí chất của nàng: “Con đĩ.”

   “Con đĩ? Ai?”

   “Vân Vũ Phi, nghe nhắc tới chưa?” Vương Cảnh lạnh lùng nhìn Doãn Xuyên, như muốn xem xem sau khi nghe thấy cái tên này Doãn Xuyên có phản ứng như thế nào.

   “Dường, dường như nghe qua..” Cái tên này tồn tại trong đầu Doãn Xuyên, bởi vì so với Vương Cảnh, Vân Vũ Phi tuyệt đối thua kém, dù chỉ nửa phân.

   “Cái gì mà dường như? ràng nghe thấy rồi..” Vương Cảnh có vẻ bực mình. Nàng cười lạnh rồi tiếp: “Có lẽ, cũng rất thích ả, đúng ?”

   “Thiên địa lương tâm, Doãn Xuyên chẳng có tý quan hệ nào với ả Vân Vũ Phi này cả. lấy Mao Chủ tịch ra thề..” biết bắt đầu từ khi nào, việc lấy vĩ nhân ra thề trở thành phân trần thịnh hành nhất thời nay. Có điều, quả thực Doãn Xuyên dối. có chút liên hệ nào với Vân Vũ Phi, nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp nhau trong tiểu khu. Dù sao ả Vân Vũ Phi này cũng ở Tây Uyển.

   cần thề thốt. Em biết rồi. Có điều, sau này phải có quan hệ với nữ nhân này..” Vương Cảnh rất hài lòng với lời phân trần đó. Mặc dù nàng biết Doãn Xuyên dối, nhưng lời thề thốt khẳng khái đó của Doãn Xuyên khiến nàng có cảm giác an toàn, giống như lãnh đạo cầu cấp dưới bày tỏ lòng trung thành vậy.

   “Tại sao?” Doãn Xuyên mê hoặc nhìn Vương Cảnh. Gã ngờ nổi lời tiếp theo của Vương Cảnh còn khiến gã kinh ngạc hơn.

   theo đuổi Vân Vũ Phi vào tay, bất kể phải trả giá thế nào, cũng phải khiến ta thích . Hoặc có thể , ..”

   Lời của Vương Cảnh ngọt ngào động lòng người, cũng ràng từng từ. Doãn Xuyên biết nàng hề có ý định đùa cợt, nhưng Doãn Xuyên vẫn trố mắt ra mà nhìn.

   “Tại sao?” Đây là lần thứ hai Doãn Xuyên hỏi Vương Cảnh tại sao rồi. Gã cảm giác chuyện này càng lúc càng thú vị. Mặc dù Doãn Xuyên say mê Vương Cảnh, nhưng lá gan của gã trước giờ vẫn rất lớn. vài chuyện gã từng làm cũng đủ khiến Vương Cảnh biết gã là người dám mạo hiểm.

   “Bởi vì nữ nhân này định câu dẫn Lý Kha, hơn nữa đến tình trạng nguy hiểm. Em muốn để nữ nhân này cướp mọi thứ của em.....”

   Bất kỳ nữ nhân nào cũng cho phép nam nhân của mình bị nữ nhân khác chiếm hữu. Vương Cảnh cũng ngoại lệ.

   “Cua nữ nhân à, nhưng chỉ là tay mơ..” Tâm tư của Doãn Xuyên chỉ có Vương Cảnh, gã chỉ kiếm cớ thoái thác.

   “Sao em lại nghe trước đây ở đại học cứ mười bước có cỏ thơm, trăm bước có hoa đẹp nhỉ? Còn rất được hoan nghênh đó nha..” Khuôn mặt banh ra của Vương Cảnh nhịn được lộ ra tiếu ý, khiến Doãn Xuyên nhìn mà ngứa ngáy trong lòng.

   “Lý Kha giết mất..”

   “Hừ, ngay cả em còn dám đụng, còn sợ?” Vương Cảnh cười lạnh.

   Doãn Xuyên bưng cốc nước lọc trước mặt lên, nhấp ngụm , chậm rãi : “Là , Lý Kha giết , nhưng vì em, nguyện ý làm mọi chuyện, nhưng mà......”

   “Đừng có nhưng mà, đừng có nhắc điều kiện, em biết muốn gì..”

   Đôi mắt Vương Cảnh rất đẹp, cười lên như vầng trăng cong vút. Lúc này nàng những cười, trong mắt còn có chút ướt át, long lanh. Nam nhân có kinh nghiệm rất dễ dàng có thể đọc hiểu trong lòng nàng nghĩ gì? Nữ nhân vào lúc này làm người ta say đắm nhất.

   Nhìn ánh mắt của Vương Cảnh, Doãn Xuyên dốc cạn cả cốc nước to. Gã vẫn còn cảm thấy khát.

   Đương nhiên Vương Cảnh có thể hiểu được động tác nhặt đó của nam nhân. Nàng lấy từ trong xắc tay ra phong bì đặt lên mặt bàn, đẩy tới trước mặt Doãn Xuyên: “Cua nữ nhân rất tốn tiền. Chỗ này cầm trước, đủ cứ với em..”

   Phong bì rất dày, nhưng Doãn Xuyên cầm, mặc dù quả kinh tế của dư dả. “Cái này......”

   “Đừng có khách khí với em. Để mua nhà ở Tây Uyển phải giật gấu vá vai vay mượn khắp nơi, chẳng lẽ em còn biết sao?”

   Vương Cảnh buồn cười. Nhưng nàng biết cần giữ lại chút tôn nghiêm cho nam nhân trước mặt này. Trong mắt nàng, Doãn Xuyên là người đáng tin cậy nhất của nàng. Huống gì nàng rất thích mẫu nam nhân cố chấp.

   Lý Kha rồi, được cho người khác biết vay tiền mà..” Doãn Xuyên nghiến răng nghiến lợi .

   “Đừng có tức giận, em đâu phải người ngoài..” Vương Cảnh bật cười khanh khách. Nàng cầm điện thoại Doãn Xuyên để mặt bàn lên, mở chức năng chụp hình, sau đó quay ống kính về thẳng phía mình tạo dáng nhìn ngang nhìn dọc, nghiêng đầu nháy mắt. Đợi đến lúc Doãn Xuyên định thần lại, Vương Cảnh tự thưởng thức kiệt tác của mình. “Hình thế này mới đẹp. Toàn chụp người ta từ đằng sau với mé cạnh làm sao đẹp được chứ? Được rồi, em phải về rồi, hy vọng mọi chuyện thuận lợi..”

   Doãn Xuyên chỉ có thể dùng mắt tiễn Vương Cảnh rời . Mặc dù gã muốn nàng đến thế nào nhưng thứ có thể lưu lại cũng chỉ có làn hương tỏa ra từ cơ thể nàng.

   Mở những tấm hình lưu trong điện thoại ra, Doãn Xuyên hưng phấn phát những bức hình đó hơn, đẹp hơn những tấm chụp trước đó của gã rất nhiều. Trong đó có tấm nhìn thấy mặt, chỉ nhìn thấy núi non nhô vút lên, cả cái chấm nhô lên kia cũng rất , thậm chí cả nhũ vựng nhàn nhạt cũng thấp thoáng .

   “Phục vụ, làm ơn cho tôi cốc nước lọc nữa..” Doãn Xuyên kêu lớn. cảm giác cổ họng bị ngọn lửa thiêu đốt, đó chính là ngọn lửa dục bừng bừng.
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  3. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 2: Đêm đó

   Tây Uyển quả rất nổi tiếng, có thể là thanh danh vang xa.

   Xảo diệu là, thời cổ đại có tứ đại mĩ nữ chim sa cá lặn, nguyệt thẹn hoa nhường, Tây Uyển cũng có tứ đại mĩ nữ. Trước khi Vương Cảnh tới, ba đại mĩ nữ ở đây lại cùng nhà. Họ là tỷ tỷ Vân Vũ Lôi, muội muội Vân Vũ Phi và mẹ của họ, Dung An Dao. Những người quen biết với Dung An Dao đều gọi bà là Vân phu nhân, nhưng cả hai tỷ muội đều gọi mẹ của họ là Dung tỷ, bởi vì đơn giản Dung An Dao trông trẻ trung hệt như tỷ tỷ của họ vậy. Nghe , các bậc tiền bối của Dung An Dao là phi tử trong cung, chẳng trách nữ nhân của Vân gia người nào người nấy vóc dáng đều chỉ có vẻ đẹp thông thường.

   Doãn Xuyên ở Tây Uyển, đương nhiên biết mĩ danh của Vân gia. Gã cầm mấy tấm hình và tư liệu liên quan đến Vân Vũ Phi kẹp trong phong bì lên tử tế xem xét. Trong mắt gã, Vân Vũ Phi giống như minh tinh. Gã từng nghe Lý Kha nhắc qua, Vân Vũ Phi có diễm danh, gọi là hoàng hậu chân dài. Trong khu Tây Uyển, Doãn Xuyên mới chỉ nhìn thấy Vân Vũ Phi từ xa chứ chưa từng nhìn thấy cách ràng cặp đùi đẹp của nàng.

   “Hoàng hậu chân dài? hiểu có đẹp bằng cặp đùi của Cảnh Cảnh ?” Doãn Xuyên rất tự giác lấy Vương Cảnh và Vân Vũ Phi ra so sánh.

   “Cảnh Cảnh của ta vẫn đẹp hơn. Lý Kha à Lý Kha. Tên tiểu tử nhà ngươi cũng tham quá, chẳng lẽ trong tứ đại mĩ nữ ngươi định độc chiếm hai người sao? Chuyện này gây nên công phẫn đó, đây đâu phải là thời đại học.” Doãn Xuyên nhớ lại thời sinh viên, Lý Kha chính là đối thủ nặng ký nhất trong cuộc chơi cua với mình. Mỗi lần khi gã chốt được mục tiêu lại sớm bị người ta nhanh chân hớt tay rồi. Người đó phải là ai khác mà là Lý Kha. Lý Kha những tuấn cao ráo, lại còn rất có tiền, thời đại học chạy con Honda 2.0 rồi.

   “Xem ra tiền là chìa khóa vạn năng. Nếu ta có tiền, Cảnh Cảnh có lẽ thuộc về ta. Da dẻ nàng sao mà trơn bóng đến vậy. Bàn tay nhắn của nàng nõn nà, nãi tử của nàng săn chắc đến chết mất....” Doãn Xuyên thở dài, ánh mắt có vẻ mơ màng. Gã lại nhớ tới buổi tối hôm đó.

   Đó là năm trước....

   “Cạn ly!” biết cạn bao nhiêu chén rồi? Chỉ biết rằng tất cả mọi người ở đó đều say mềm. Cạn xong ly đó, rất nhiều người bắt đầu lảo đảo xiêu vẹo. Cả gian phòng KTV thuê bao đều sặc sụa hơi men. Đó là ngày sinh nhật của Lý Kha, đương nhiên tất cả đều chơi hết mình. Duy có Doãn Xuyên vẫn rất tỉnh táo, bởi vì gã uống nhiều. phải là vì tửu lượng gã kém, mà là gã có việc còn hứng thú hơn là uống rượu, đó là ngắm nhìn Vương Cảnh nép sát bên cạnh Lý Kha.

   Đó là lần đầu tiên Doãn Xuyên gặp Vương Cảnh. Mặc dù trước đây Lý Kha từng đắc ý cho Doãn Xuyên biết, tìm được người nhất, nhưng Doãn Xuyên cho là như vậy. Song khi Doãn Xuyên nhìn thấy Vương Cảnh, ánh mắt gã hề rời khỏi Vương Cảnh.

   Ánh đèn mờ ảo của gian phòng bao cũng thể che giấu được vẻ rực rỡ của Vương Cảnh. Vì lẽ đó Doãn Xuyên say, Lý Kha lại say mèm. Nam nhân có nữ nhân giống như Vương Cảnh e rằng ngày nào cũng say.

   Cuộc vui có náo nhiệt đến đâu cũng có lúc đến hồi kết. Đám bằng hữu lục tục ra về, trong gian KTV chỉ còn lại ba người. Ngoại trừ Lý Kha và Vương Cảnh, người còn lại là Doãn Xuyên. hai giờ sáng, Doãn Xuyên có xe, gã đương nhiên ở lại chờ nhờ xe của Lý Kha, bởi vị họ đều ở tại Tây Uyển.

   ai muốn lúc say mềm lại lái xe. Cho dù có người muốn lái cũng chẳng ai muốn ngồi lên chiếc xe đó. Doãn Xuyên đề nghị, bằng đợi tan cơn say hãy . ai đáp lại, bởi vì Lý Kha dựa lên ghế sô pha phát ra tiếng ngáy nhè , còn Vương Cảnh gối đầu lên đùi Lý Kha, thân thể cuộn tròn lại giống như chú mèo con. Mái tóc dài thướt tha của nàng đổ xõa ra như thác nước. Nàng cũng say rồi.

   Buổi tối vốn tràn đầy kích tình lại hạ màn cách yên ả như vậy. Nhưng trong cuộc sống yên ả luôn xảy ra những chuyện thể ngờ tới.

   Trong cơn mông lông, Duẫn Xuân nằm chiếc sô pha bên cạnh bị tràng tiếng giày cao gót gõ lên sàn nhà làm tỉnh giấc. Gã hé mở mắt, nhìn thấy Vương Cảnh vội vàng chạy vào trong phòng rửa tay của phòng hát. Từ trong đó vọng ra tiếng nôn mửa.

   Khi uống quá nhiều ai cũng bị nôn mửa. Nữ nhân cũng vậy. Đó chẳng phải là chuyện kỳ quái gì. Nhưng Vương Cảnh lại giống như vậy. Nàng thu hút Doãn Xuyên cách sâu sắc. Liếc nhìn Lý Kha còn ngủ say cái, Doãn Xuyên mò theo.

   Có lẽ là kịp đóng cửa, phòng rửa tay hé mở. Doãn Xuyên vừa nhìn liền thấy Vương Cảnh ngừng tẩy rửa bồn rửa tay. Uế vật ở bồn rửa tay biến mất. Nữ nhân đều thích sạch , chẳng lẽ đến cả nữ nhân say rồi vẫn thích sạch ? Doãn Xuyên nghĩ đầy hứng thú.

   Vương Cảnh quả thích sạch . Nàng bắt đầu thanh lý mấy vết bẩn dính y phục. Chỗ dễ dàng dính bẩn nhất đương nhiên là trước ngực. Hôm đó, Vương Cảnh mặc chiếc váy quai dây ngắn màu đen, cái quai dây đó rất mảnh, dường như khó mà chịu nổi trọng lượng hai trái cầu trước ngực, cho nên bờ vai trắng hồng của nàng có vết lằn mờ mờ. Vương Cảnh quên mất cửa đóng, bàn tay nàng chẳng chút e dè lau chùi những bộ vị lộ ra trước ngực. Thậm chí nàng còn nhàng luồn tay vào trong vạt áo vốn đủ bạo lộ để lau cả đôi gò bồng đảo. Cặp nhũ phong mơn mởn theo tay nàng nhảy cả ra ngoài, nghịch ngợm lộ ra hai nụ hoa màu phấn hồng.

   “Trời ạ, đó là nhũ đầu a? Đẹp quá .” Doãn Xuyên hét lên đầy kích động trong lòng. Đơn giản là gã thể tin nổi đôi mắt mình lại có diễm phúc như vậy. Gã muốn xông lên, ngậm nụ hoa màu phấn hồng đó vào miệng, nhưng gã những say mà còn rất tỉnh táo. Gã biết gã nhìn thứ gã nên nhìn.

   Vì thế, Doãn Xuyên lẳng lặng lui ra, nhón chân nhón tay trở lại ghế sô pha.

   tới ba phút sau, tiếng bước chân trong trẻo đó lại vang lên, Vương Cảnh loạng choạng bước ra. Doãn Xuyên hít sâu hơi, đứng dậy bước tới hỏi vẻ quan tâm: “Em sao chứ?”

   Vương Cảnh đáp, nàng lắc lắc đầu, định về phía Lý Kha ngủ mê mệt, nhưng đáng tiếc nàng vừa cất bước cả người lại quỵ xuống. Phản ứng của Doãn Xuyên đương nhiên là rất nhanh. Trời ban cho cơ hội tốt sao gã có thể bỏ qua cơ chứ?

   Hai tay vòng qua hai bên sườn Vương Cảnh, Doãn Xuyên ôm chặt Vương Cảnh trong lòng. Trái tim gã đập dữ dội. Doãn Xuyên nhớ rằng gã ôm đến hai phút. Ôm nữ nhân của người ta đến hai phút cảm giác thế nào? Có lẽ chỉ có Doãn Xuyên mới có thể cảm nhận được.

   Vương Cảnh say ít. Lúc Doãn Xuyên đỡ Vương Cảnh đến ngồi xuống chiếc ghế sô pha phía bên mình, nàng mới lầu bầu như mơ: “Nước, cho em uống nước, khát quá, khát quá.”

   Người thích uống rượu đều biết, sau khi say rượu mà uống nước mửa càng khiếp. Đương nhiên Doãn Xuyên biết đạo lý đó nên gã ôn nhu khuyên giải: “Cố nhịn , thể uống nước được.”

   “Ư, , em muốn uống, em muốn uống.” Có lẽ Vương Cảnh tưởng Doãn Xuyên là Lý Kha, nàng bắt đầu nũng nịu.

   “A, được, được, em chờ chút.” Chẳng có nam nhân nào có thể kháng cự được với nũng nịu như thế. Doãn Xuyên vội vàng rót ly nước hoa quả, ôm lấy thân thể mềm mại nâng lên, đưa ly nước đến bên miệng Vương Cảnh.

   Chỉ là Vương Cảnh còn chưa kịp hớp lấy ngụm, nước hoa quả màu vàng thuận theo khóe miệng nàng chảy xuống, xuống khuôn ngực vẫn còn ẩm. Chỗ đó nàng vừa mới lau chùi xong, nhưng giờ nàng thể lau được nữa, bởi vì nàng nằm đổ xuống sô pha, khuôn mặt mĩ lệ đỏ hồng lên, giốn như tiểu nữ hài xấu hổ.

   Nhưng Doãn Xuyên biết rằng nữ nhân trước mắt phải là bé con, bé nào lại có bộ ngực đầy đặn như vậy. Hai gò bồng đảo căng tròn của Vương Cảnh giống như hai trái mật đào chín nõn, trêu ghẹo lý trí của Doãn Xuyên. Doãn Xuyên vốn luôn rất lý trí, huống chi Lý Kha còn nằm ngay gần đó.

   Nhưng mà, Doãn Xuyên vẫn cứ thất bại. Bại cách triệt để. Bởi vì Vương Cảnh nằm đổ xuống lộ ra cặp đùi dài thẳng tắp. Nàng mang tất da chân màu đen, chỉ là váy siêu ngắn, lúc nằm ngã xuống bị hớt lên. Doãn Xuyên nhìn thấy ràng tận đầu cặp đùi lộ ra viền bít tất màu đen.

   “Đồ lót của nàng có phải cũng màu đen nhỉ?” Hô hấp và suy nghĩ của Doãn Xuyên cùng tăng nhanh. Lúc gã quyết định phải giải đáp câu hỏi đó, gã quên liếc nhìn Lý Kha nằm ngửa ra ngủ ở sô pha bên kia. Doãn Xuyến giống hệt như tên trộm vặt thó đồ vậy.

   Có thể hình dung Doãn Xuyên lúc này đúng là sắc gan to bằng trời. Nhưng khi gã vén váy Vương Cảnh lên, gã phát suy đoán của gã sai rồi, bởi vì đáp án là nữ nhân mĩ lệ mà cao ngạo này tuyệt hề mặc nội khố, chỉ có nhúm mao lười nhác dựa sang hai bên mảnh cánh hoa màu phấn hồng.

   Doãn Xuyên rất lớn mật, cũng rất lý trí. Mặc dù thể nhẫn nhịn thêm được nữa, nhưng gã vẫn quên bước đến trước mặt Lý Kha, gọi khẽ Lý Kha mấy tiếng. Đáng tiếc Lý Kha ngủ say như heo, sao có thể nghe thấy tiếng gọi của Doãn Xuyên? Điều đó càng khiến Doãn Xuyên can đảm hơn. Bị lửa dục thiêu đốt, quần của gã dựng lên thành hình cái ô xòe rộng.

   “Chỗ này bị bẩn rồi, , lau giúp em.” Doãn Xuyên rút tờ giấy, nhàng lau nước quả rớt ngực Vương Cảnh. Gã thăm dò phản ứng của Vương Cảnh. Chỉ là Vương Cảnh có chút phản ứng nào. Doãn Xuyên kích động ném tờ giấy , tay gã hoàn toàn thay thế cho tờ giấy, chậm rãi dạo chơi khắp bầu ngực nõn nà của Vương Cảnh, lại còn trèo lên cả nhũ phong. Gã khẩn trương chăm chú nhìn sắc mặt của Vương Cảnh, sợ nàng đột nhiên tỉnh lại.

   Xem ra Doãn Xuyên lo lắng thừa. Khi gã lật Vương Cảnh sang thế nằm ngửa, cánh mũi Vương Cảnh chỉ phát ra tiếng hô hấp đều đặn, nhũ phong của nàng lộ ra ngoài khí. Nụ hoa màu phấn hồng lần nữa lại kích thích thần kinh của Doãn Xuyên. Gã do dự nữa cúi đầu xuống, ngậm nụ hoa đó vào miệng, nhàng mút, còn ngừng trao đổi, ngừng vuốt ve và nắn bóp. Trò chơi nguyên thủy dường như cũng kích thích thân thể của Vương Cảnh, nhũ đầu của nàng bắt đầu săn cứng lên. Doãn Xuyên bắt đầu có chút điên cuồng, có chút thô lỗ. Nụ hoa săn cứng của nàng trở thành đối tượng giày vò của gã. Sau khi đầu lưỡi lần nữa lướt qua, Doãn Xuyên cắn nhũ đầu.

   “Ưm.” Hàng lông mày khẽ cau lại cho thấy Vương Cảnh có cảm giác, Doãn Xuyên vội vàng dừng động tác lại. Có điều, sau câu lầm bầm, Vương Cảnh lại nặng nề rơi vào giấc ngủ.

   Doãn Xuyên lại bắt đầu động tác của gã. Chỉ có điều, lần này gã lớn gan hơn, bởi vì tay gã mò xuống đùi Vương Cảnh. Lần theo cặp đùi bóng mượt, gã tiến tới nơi thần thánh nhất, mẫn cảm nhất của nữ nhân. Do nơi đó sợi dây ngăn cách nào, Doãn Xuyên dễ dàng chạm đến khu vực ẩm ướt. Vượt ngoài ý liệu của Doãn Xuyên là khu vực ấm áp đó ngờ có dịch thể chảy ra, hơn nữa càng lúc càng nhiều. Với tình hình tràn lan thế này, theo kinh nghiệm của gã, đó là lúc nữ nhân động tình mới như vậy. Chẳng lẽ Vương Cảnh lúc này cũng có giấc mộng xuân?

   Doãn Xuyên nghi hoặc nhìn Vương Cảnh, nhưng thấy Vương Cảnh vẫn ngủ say sưa. Lá gan của gã lại lần nữa to lên. Nhìn ngọc thể nằm ngang của Vương Cảnh, Doãn Xuyên nghiến răng, đưa ra quyết định khiến gã nhớ suốt đời. Gã hôn Vương Cảnh lát, sau đó khẽ khàng bên tai Vương Cảnh “Hãy tha thứ cho .”

   Lúc này Vương Cảnh ngủ say lại đột nhiên có phản ứng. Nàng lại lầm bầm câu, rồi tiếp tục thiếp ngủ.

   Mọi thứ Doãn Xuyên làm tiếp đó rất phong cuồng. Gã kéo khóa xuống, lôi ra vật to lớn mặt mày hung ác, nhàng tách cặp đùi Vương Cảnh ra, quỳ xuống giữa hai chân nàng, sau đó nhắm chuẩn vật to tướng đó vào khe hở non mềm màu phấn hồng mà cắm vào. Doãn Xuyên biết mức độ nhục côn của mình, cho nên động tác tiến vào của gã rất chậm, rất ôn nhu. Gã lo ngại làm Vương Cảnh tỉnh lại. Nhưng cái thứ thô chắc đó tiến vào nơi mẫn cảm nhất của nữ nhân làm sao làm cho nữ nhân tỉnh lại đây? Chỉ là dục vọng như sóng dữ đánh tan lý trí của Doãn Xuyên.

   Nhục côn của gã tiến vào từng chút . may, chất dịch tràn lan ra giúp Doãn Xuyên tiến vào gặp quá nhiều trở ngại. Lúc Doãn Xuyên lần thứ năm rút ra rồi lại ấn vào, bông hoa của Vương Cảnh cũng tiếp đón vị khách mời đó. Nhục côn của Doãn Xuyên cuối cùng hoàn toàn tiến vào trong, ngay cả Vương Cảnh ngủ say cũng thốt lên tiếng rên rỉ....

   Trong cơn khoái cảm cực độ, Doãn Xuyên còn để ý tới sắc mặt Vương Cảnh nữa. Mặc dù gã vẫn nhấp nhô rất chậm, rất nhàng, nhưng lực lượng tích súc lại chờ bùng phát hình thành. Song đúng vào lúc đó, chuông điện thoại của Doãn Xuyên vang lên. Tiếng chuông to, nhưng trong căn phòng yên tĩnh đó vẫn như tiếng sấm. Doãn Xuyên đứng bật lên với tốc độ nhanh nhất. Đương nhiên, gã quên chỉnh đốn lại y phục của Vương Cảnh cho ngay ngắn.

   Đáng để vui mừng là, đến khi Doãn Xuyên chuyện điện thoại xong, Lý Kha mới hé mở cặp mắt vằn đỏ, mơ hồ hỏi: “Mấy giờ rồi, ơ , Cảnh Cảnh sao lại nằm bên kia?”

   Doãn Xuyên bình tĩnh lại có chút khẩn trương: “ ấy mửa.”

   “Ờ, mẹ nó, hôm nay uống nhiều quá. Tiểu Cảnh Cảnh, chúng ta về thôi.” Giọng Lý Kha , nhưng Vương Cảnh vẫn ngủ say. Điều này khiến Doãn Xuyên thầm thở phào hơi nhõm.

   Có điều khiến cho Doãn Xuyên phiền muộn chính là cú điện thoại rất đúng lúc kia. Cú điện thoại đó phải ai khác, mà là do ác nhân Doãn Xuyên vừa thấy là đầu to lên, đến trốn tránh cũng kịp đó gọi đến. Nàng chính là Lý Nhã, muội muội của Lý Kha. Lý Nhã cũng đến dự sinh nhật của ca ca nàng, nhưng là nàng uống rượu, hai là tâm tư của Doãn Xuyên để hết lên người Vương Cảnh, căn bản để ý gì đến nàng ta. Lý Nhĩ cảm thấy chán nên sớm bỏ về nhà. Kỳ quái là, nàng lại có thể vào lúc hai, ba giờ sáng gọi điện đến hạch hỏi Doãn Xuyên, vì sao cả buổi tối chuyện với nàng? Vì sao cả buổi tối hát Karaoke? Doãn Xuyên nén giận cho nàng biết, rất muộn rồi, ngày mai thảo luận lại vấn đề này. Lý Nhã lại vẫn cứ tha, muốn Doãn Xuyên đáp ứng ngày khác dẫn nàng hát Karaoke để đền bù cho nàng, nàng mới chịu thôi. Doãn Xuyên chỉ đành đáp ứng chiếu lệ.

   Thời gian nhanh, năm trôi qua.

   Suốt năm nay Vương Cảnh vẫn tỏ ra rất lãnh đạm với Doãn Xuyên. Doãn Xuyên cũng cho rằng chuyện kia là bí mật của gã, ai hay biết. Nhưng, hôm nay Vương Cảnh lại nhắc đến chuyện đó với Doãn Xuyên. Điều đó khiến Doãn Xuyên vừa kinh hãi vừa vui mừng.

   hiểu chuyện xảy ra trong gian phòng bao Vương Cảnh nàng biết từ trước? Hay là sau khi việc xảy ra mới biết? Bất kể là biết vào lúc nào, nàng giận ta, điều đó chứng minh chí ít nàng ghét bỏ ta, chỉ cần ta giúp nàng gạt Vân Vũ Phi vào tay, nàng nhất định đến bên cạnh ta. Doãn Xuyên nghĩ tới đây, gã cười, cười rất thoải mái. Bởi vì gã kế hoạch. Kế hoạch này mà thực , Vân Vũ Phi nhào vào lòng gã rất nhanh.
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  4. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 3: Sóng gió bên hồ bơi

   “Ác, ác, nghỉ hè rồi, cuối cùng có thể ngủ nướng được rồi. Ừm, ngủ nữa, kiếm lão (Doãn) dâm (Xuyên) trùng* kia. Ha ha, nếu ta gọi là lão dâm trùng, hiểu có tức giận ? Nhất định tức điên lên...”

   Lý Nhã vừa kết thúc kỳ thi vào trường cao đẳng vẫn còn chưa muốn rời giường, cả thân thể nằm vắt ngang giường, mái tóc xõa tung. Cái đầu nhắn của nàng thò ra ngoài giường. Có lẽ do máu dồn lên óc, nàng nghĩ tới làm sao trêu chọc chút người nàng thích trêu chọc nhất.

   Con người bất hạnh đó, đương nhiên là Doãn Xuyên. Thời đại học, từng có tên mập đem hai chữ Doãn Xuyên ở trước mặt mọi người kêu thành dâm trùng. Kết quả là ngày hôm sau, tên mập đó được người ta phát ra ở trong nhà xí, toàn thân bầm dập chỗ xanh chỗ tím, thê thảm chịu nổi.

   Sau vụ nhà xí đó, ai còn dám gọi lung tung nữa, ngay cả Lý Kha cũng dám, mặc dù rất muốn.

   Nhưng, có ngày, Doãn Xuyên lại nghe thấy hai từ “dâm trùng.” Khiến cho Doãn Xuyên bất lực là, hai chữ lâu ngày nghe thấy đó lại do bé mười lăm tuổi tên gọi Lý Nhã gọi lên. Đương nhiên Doãn Xuyên rất tức giận, gã lén kêu Lý Nhã tới cạnh, hung dữ cảnh cáo Lý Nhã được phép gọi thế nữa. Nhưng, Lý Nhã chỉ cười lạnh mấy tiếng, biết lục ra từ chỗ nào mấy đĩa CD phim mát, hỏi ngay trước mặt Lý Kha và đám bằng hữu: “Người xem những thứ này có phải là dâm trùng ?” Mọi người được phen cười nghiêng ngả.

   Từ đó, Doãn Xuyên vừa nghe tới “Lý Nhã.” đầu liền to ra, chỉ lo tránh kịp. Nhưng Lý Nhã lại cứ dính chặt lấy Doãn Xuyên giống như kẹo cao su vậy. Doãn Xuyên thường ca cẩm với Lý Kha, gã khổ quá! Mặc dù Lý Kha cũng cảm thấy khó chịu cho Doãn Xuyên, nhưng cũng chẳng có cách nào với em này.

   “Hứ, tức giận sao chứ? Cứ chọc .”

   Nghĩ đến đây, Lý Nhã vội vàng dậy rửa mặt mũi xong liền chạy thẳng đến nhà Doãn Xuyên. Chỉ là mới chạy được nửa đường, nàng mới nhớ ra Doãn Xuyên phải làm.

   “Hừ, đợi đến chiều về nhà mới kiếm , lột ít phí du lịch du lịch...hắc hắc!”

   Lý Nhã quay đầu trở về nhà, trong lúc vô tình nhìn thấy bảng thông báo của tiểu khu Tây Uyển viết mấy chữ to nổi bật “Hôm nay hồ bơi thay nước mới, hoan nghênh cư dân tiểu khu đến bơi. Người người rèn luyện thân thể, người người chăm lo khỏe mạnh.”

   “Ha, Vậy a! Chẳng bằng nghịch nước chút. Ừm, nghịch nước nào.” Lý Nhã hưng phấn chạy về nhà lấy đồ bơi. Ở vào độ tuổi này nàng vui vẻ nhất, vô lo vô nghĩ nhất.

   Nhưng nếu bạn cho rằng nữ hài mười chín tuổi chẳng biết gì, vậy bạn mắc sai lầm lớn. Doãn Xuyên từng với Lý Kha, Lý Nhã là nữ hài phát dục cực sớm. Lý Kha thở dài lắc đầu kêu Doãn Xuyên có chút bệnh thần kinh.

   “Trời ạ, sao bộ đồ bơi mua năm ngoái mà năm nay chật như vậy rồi?” Đứng trước gương, Lý Nhã ngắm nghía thân thể mình từ xuống dưới. Nàng ngờ nổi mới qua có năm, thân thể nàng ngờ thay đổi nhanh đến vậy. Nhũ phong nhô lên cao cao khiến cho bộ đồ bơi mảnh này cỡ. Nàng nghiêng nghiêng người, kinh ngạc phát ra bờ mông bản thân vốn dẹt lép giờ trở nên vừa cong vừa tròn.

   “Đây là mình sao? Sao lại trở nên tròn tròn thế này. Nhưng, dường như cũng đẹp đấy chứ. Mặc thế này có thể nghịch nước nhỉ?” Lý Nhã tay đỡ nhũ phong cao vút mà săn chắc, tay nâng bờ mông cong lẩm bà lẩm bẩm. Móng tay nàng vô tình quét qua đầu nhũ nổi lên, cảm giác như điện giật trong thoáng chốc lan truyền khắp toàn thân. Nàng mắc cỡ nhăn nhăn mũi :.”Xấu hổ chết được.”

   “Mặc kệ, dù sao vẫn còn sáng sớm, có lẽ có mấy người nghịch nước, ta nghich lúc rồi về nhà, hắc hắc.” Đó là Lý Nhã tự an ủi mình. Chỉ là nàng vẫn nghĩ tới Doãn Xuyên “Chỉ đáng tiếc, lão dâm trùng đó có ở đây. Lần sau bắt dạy mình tập bơi mới được, giờ biết làm gì?”

   Doãn Xuyên nỗ lực thực kế hoạch của gã. Đó là kế hoạch hoàn mỹ. ra, theo đuổi nữ nhân, Doãn Xuyên là tay lão luyện.

   “Nữ nhân thích nước nhất định rất mẫn cảm.” Đó là kết luận của Doãn Xuyên. giờ gã biết chuyện. Cặp giò Vân Vũ Phi sở dĩ mê người như vậy là do từ nàng thích bơi. Bơi lội chỉ giúp da dẻ nữ nhân bóng bẩy, càng có thể giúp cho các đường cong cơ thể nữ nhân hoàn mỹ hơn. Vì thế nàng luôn thích những nơi có bể bơi.

   Tây Uyển hồ bơi rất to và rất đẹp.

   Bầu trời xanh ngắt, làn nước trong veo, trong đến mức có thể nhìn thấy cá bơi dưới nước. Con cá đó bơi rất chậm, nhưng tư thế ở dưới nước của nàng rất đẹp. Tất cả nam nhân đều đó là nàng tiên cá....

   Doãn Xuyên là nam nhân, ánh mắt gã chuyển động theo cái điểm màu vỏ quýt nhấp nhô ngừng. Doãn Xuyên nhìn đến cả nửa giờ, nhưng gã chẳng cảm thấy chút mệt mỏi nào, bởi vì xem nàng tiên cá bơi là việc cực kỳ thoải mái dễ chịu. Đáng tiếc là nàng tiên cá dường như thấm mệt. Khi nàng từ dưới hồ bơi vọt lên, trái tim Doãn Xuyên cũng giống như nhảy vọt ra khỏi cổ họng. Điểm màu vỏ quýt kia hóa ra là bộ đồ bơi hai mảnh. Bộ đồ bơi đó mặc người nàng tiên cá có vẻ như hơi , chỉ có thể che được nửa nhũ phong, còn nửa kia toàn bộ hiến dâng cho mọi ánh mắt dòm ngó.

   Nàng tiên cá dường như tuyệt để tâm tới việc phơi bày thân hình hoàn mỹ cho mọi người nhìn. Nàng vừa vừa vung vẩy mái tóc ướt sũng. Tới bên chiếc giường xếp, nàng nhặt lên chiếc khăn tắm to rộng, khăn tắm che lấy thân hình hoàn mỹ của nàng. Doãn Xuyên nuốt ực ngụm nước miếng. Gã phát giác trong khoảng thời gian này, gã tiết ra lượng lớn hóc môn.

   “Xin chào, tiểu thư Vân Vũ Phi.”

   Doãn Xuyên thấy may mắn giờ là buổi sáng, người đến bơi lội nhiều, bằng cái kiểu tùy tiện bước lại gần đại mĩ nữ của Tây Uyển nhất định rất nguy hiểm, chừng những người tôn thờ nàng giết ngươi.

   Vân Vũ Phi ngạc nhiên nhìn Doãn Xuyên, hỏi ngược lại: “ biết em?”

   biết, nhưng muốn làm quen với em, muốn mời em chụp quảng cáo. là bằng hữu của Lý Kha, mong em tin .” Nữ nhân có thể tiếp chuyện luôn là chuyện tốt, Doãn Xuyên ngầm cao hứng.

   “Chẳng trách là bằng hữu của Lý Kha, ánh mắt dường như hề thà, vừa rồi nhìn đủ chưa? giờ vẫn còn nhìn chăm chăm bảo sao em có thể tin đây?” Câu của Vân Vũ Phi hề nể mặt Doãn Xuyên.

   “Em làm sao biết nhìn em?” Mặt Doãn Xuyên nóng bừng lên.

   người tiến vào khu hồ bơi nhưng vẫn mặc nguyên đồ âu, đương nhiên em phải chú ý tới rồi.”

   Doãn Xuyên nhận ra, gã đột nhiên còn nhớ nổi những câu bản thân vừa rồi vét sạch bụng mới nghĩ ra được. Gã vội vàng thu lại ánh mắt chăm chú nhìn cặp giò người ta lại.

   “Chụp quảng cáo gì vậy?” Trái lại Vân Vũ Phi lúc này lại mỉm cười.

   “Bít tất, tất da chân.” Doãn Xuyên cố gắng làm cho bản thân trấn tĩnh lại.

   Vân Vũ Phi cười hỏi: “Ha? Em có thể chụp được sao?”

   “Đương nhiên có thể.” Doãn Xuyên vội vàng đáp.

   “Chân em đẹp lắm à?” Vân Vũ Phi hơi cong chân phải lên, tự mình ngắm nghía. Đầu ngón chân trắng hồng như ngọc nghịch ngợm cong lên, khiến Doãn Xuyên ở bên cạnh nuốt nước miếng ừng ực.

   “Quả là đôi chân tuyệt đẹp.” Doãn Xuyên ca ngợi từ tận đáy lòng. Đương nhiên gã hề dối. Vừa rồi gã chỉ chăm chú ngắm đôi chân ngọc của Vân Vũ Phi, giờ nhìn lại vẫn cứ khiến cho trái tim gã đập thình thịch. đôi chân ngọc căng mọng nõn nà còn lăn xuống mấy giọt nước long lanh. Gã có cảm giác muốn vuốt ve.

   sao? Vậy có muốn vuốt ve chút ?” Nụ cười của Vân Vũ Phi cực kỳ động lòng người.

   “A? Cái đó...” Vấn đề đó căn bản cần phải do dự, là nam nhân đều muốn, nhưng Doãn Xuyên vẫn luôn cảm giác có chỗ nào đó hợp lý. Mặc dù gã lớn gan nhưng gã cũng rất lý trí. Đây phải là loại tàn hoa bại liễu gì, nàng là trong tứ đại mĩ nữ của Tây Uyển, sao nàng có thể chủ động như vậy chứ? Thần kinh não của Doãn Xuyên chưa bị hóc môn nhấn chìm.

   “Có muốn mà?” Kéo dài cuối, giọng của Vân Vũ Phi uốn éo đến nỗi khiến cho Doãn Xuyên bắt đầu biết phải làm sao. Loại dụ hoặc này Doãn Xuyên sao có thể chống lại đây? Gã sắp sụp đổ tới nơi rồi.

   Vân Vũ Phi lại vung vẩy mái tóc ướt sũng, lộ ra cần cổ trắng nõn. Chiếc khăn tắm người nàng hơi sút ra, Doãn Xuyên rất dễ dàng nhìn thấy màu vỏ quýt. Những giọt nước long lanh từ mái tóc chảy xuống đọng lại da thịt non mềm. Những giọt nước đó giống như những viên thuốc câu hồn, kéo Duẫn Xuyên về phía biển dục.

   Doãn Xuyên vẫn bất động. Gã đứng trước mặt Vân Vũ Phi cứng đờ như thân gỗ, mỉm cười nhè . Từ khi biết đến tình dục, trước nay gã luôn cương quyết thần phục nữ nhân. Trước khi quen biết Vương Cảnh, nữ nhân nào có thể chinh phục được gã.

   “Em xem, Vân tiểu thư, chỉ là tìm em chụp quảng cáo....”

   Doãn Xuyên vốn là đến để chinh phục nữ nhân ở trước mặt này. Nhưng xuất thân là dân tiếp thị, gã hiểu rất rằng thiên hạ hề có đạo lý mất công mà gặt hái được cả. Cho dù gã biết bản thân dáng dấp tệ, nhưng nữ nhân chủ động như vậy cũng rất khác thường. Hơn nữa, nếu như Vân Vũ Phi có chuyện tình ái với Lý Kha nên vừa mở miệng chê bai Lý Kha. Doãn Xuyên luôn cảm giác có gì đó hợp lý, nhưng gã lại ra được rốt cuộc là hợp lý ở chỗ nào.

   biết nông sâu nên tùy tiện xuất kích. Doãn Xuyên quyết định làm ra vẻ cao thượng trước mặt Vân Vũ Phi.

   Vân Vũ Phi tỏ ra rất kinh ngạc. Nàng nhìn Doãn Xuyên như nhìn thấy con quái vật vậy. Hồi lâu, nàng mới yếu ớt : “Xem ra, trong lòng chứa đầy nữ nhân kia rồi.”

   Doãn Xuyên rất kinh ngạc. Gã thầm nghĩ, chẳng lẽ Vân Vũ Phi biết được bí mất của gã và Vương Cảnh? thể nào, Vương Cảnh hận nữ nhân trước mặt này chết được, nàng sao có thể đem bí mật với Vân Vũ Phi chứ.

   “Bây giờ đến nữ nhân cũng có, chị có muốn tự giới thiệu mình cho ?” Doãn Xuyên còn suy nghĩ, sau lưng gã truyền lại giọng trong trẻo. Giọng đó cho dù ở trong giấc mộng Doãn Xuyên cũng có thể biết nàng là ai.

   Người đó đương nhiên là Lý Nhã luôn khiến gã gặp phải là đầu to ra.

   “Em đến đây làm gì?” Doãn Xuyên gắng sức đè nén thanh nhưng lửa giận lại bùng lên trong lòng, bởi vì Lý Nhã phá hoại kế hoạch của gã, phá hoại chuyện tốt của gã.

   thừa, câu này em phải hỏi mới đúng. Đây là hồ bơi, mặc đồ âu giày da đến đây làm gì? Muốn cua nữ nhân à?” Giọng của Lý Nhã lại chẳng chút nào.

   “Xin lỗi, Vân Vũ Phi tiểu thư, chuyện quảng cáo sau này liên hệ lại với em.....” có người vây lại xem, lúc này còn chuồn Doãn Xuyên nhất định là thằng ngốc.

   “Đến tên người ta còn , cái bộ dạng háo sắc đó cứ như là chưa từng nhìn thấy nữ nhân vậy.” Lý Nhã bật cười, chỉ là ánh mắt nàng nghiêm khắc đến mức như thanh đao nhọn.

   Doãn Xuyên xoay người định nổi nóng: “Cái gì mà háo sắc? Em đừng có lung tung.... Cái gì? ấy phải là Vân Vũ Phi?” Doãn Xuyên quay đầu nhìn về phía 'Vân Vũ Phi' nằm giường xếp.

   'Vân Vũ Phi' bật cười khẽ, nguýt Doãn Xuyên cái đầy ủy khuất, kiều : “Em hề em là Vân Vũ Phi. Có điều, định tìm muội muội em chụp quảng cáo nó nhất định vui lắm.”

   “Muội muội của em? Vậy em là?” Doãn Xuyên muốn tìm lỗ nẻ để chui xuống.

   “Em à, cho biết, có thể hỏi bé bên cạnh đó. ấy à, cứ như là uống giấm vậy.”

   “Cái gì mà uống giấm? Vân Vũ Lôi, , cái đồ đĩ thõa.”

   chửi tôi? Được, tôi vạch trần chuyện của ra, hừ.”

   “Ta có gì mà dám chứ?”

   Doãn Xuyên xa rồi. nam nhân nào thích nhìn nữ nhân tranh cãi. Gã ngờ được Lý Nhã lại xuất . “Con nhóc con này đáng ghét, chỉ là sao đột nhiên nó lại trở nên, trở nên....” Trong đầu Doãn Xuyên ngừng lên thân hình của Lý Nhã, đó là cơ thể như nụ hoa sắp bùng nở của nữ hài.

   “Ai, nghĩ gì thế nhỉ? Con nữ sinh đáng hận đó có gì phải nhớ chứ, hay là nhớ tới Cảnh Cảnh của ta thôi.” Nhớ tới Vương Cảnh, mọi phiền não của Doãn Xuyên đều biến mất. Vì nàng, chuyện gì Doãn Xuyên cũng nguyện ý làm.

   “Nghe nghe giọng của nàng cũng tốt.” Doãn Xuyên bấm số điện thoại Vương Cảnh.

   “A lô.” Đầu kia điện thoại truyền lại giọng kiều mị lười biếng. Nghe thấy giọng như vậy, Doãn Xuyên lại chịu nổi ngọn lửa dục trong lòng. Gã biết, vào thời điểm này, Lý Kha nhất định có ở nhà.

   --------------

   * Theo phiên pinyin, hai từ doãn (尹) dâm (淫) (yin) và xuyên (川) trùng (虫) (chuan-chong) phát tương tự nhau.
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  5. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 4: Nóng bỏng

   Nghe nữ nhân đẹp nhất là lúc vừa mới ngủ dậy. Dáng vẻ của Vương Cảnh lúc này đúng là như vậy. Nàng mắt nhắm mắt mở nhìn Doãn Xuyên. Dáng vẻ ngây thơ kèm nhèm ngái ngủ đó khiến Doãn Xuyên thương . Doãn Xuyên những có thể nhìn thấy Vương Cảnh, còn nhìn thấy kiểu dáng áo ngủ của Vương Cảnh.

   Áo ngủ mỏng như cánh chuồn, những đường cong lung linh của cơ thể thoáng thoáng , làm cho ngọn lửa vừa mới cố gắng đè nén xuống của Doãn Xuyên lại cháy lên bùng bùng.

   Vương Cảnh ngáp dài : “Sáng sớm đánh thức em dậy, có phải là đào được trái tim Vân Vũ Phi người ta ra rồi ? Nhanh quá à nha, ừm!” Dường như nữ nhân mĩ lệ đều thèm ngủ, mà chỉ có nữ nhân ngủ nhiều da dẻ mới đẹp nhất, ánh mắt có thần nhất. Da dẻ Vương Cảnh rất trơn láng, ánh mắt cực mê người, cho dù lúc này mắt nhắm mắt mở thf cũng có dáng vẻ quyến rũ.

   trông có sức hấp dẫn nam tính vậy sao?” Ánh mắt Doãn Xuyên bắt đầu lướt qua lướt lại Vương Cảnh.

   “Rất nhiều nữ nhân rất có mị lực, chỉ là có tiền, bằng , rất nhiều nữ nhân có chủ ý với .” Vương Cảnh gẩy gẩy những sợi tóc trán, mái tóc nàng hơi xoăn, rất có phong vị của nữ tử thành thục.

   “Còn em? Nếu có tiền, em có trở thành nữ nhân của ?”

   “Lại nữa rồi, cứ đợi có tiền rồi nha, mau xem chuyện tiến hành đến đâu rồi.” Vương Cảnh lộ ra nụ cười ngọt ngào đầy ám muội, như ngầm ám hiệu gì đó, song ngữ khí hề che giấu nỗi thiết tha mong đợi của nàng.

   “Việc đâu có nhanh được như em nghĩ. phải là Lương Triều Vĩ. Hôm nay đến chỗ em ngoại trừ việc muốn gặp em, còn muốn hỏi lại em chút. Lý Kha có tư tình với ả Vân Vũ Phi kia?”

   Doãn Xuyên hiểu rất Lý Kha. Gã biết cho dù Lý Kha có quá đà ở bên ngoài nhưng cũng đến mức suồng sã bất chấp mọi hậu quả như vậy. Bởi vì, với điều kiện của Vương Cảnh, rất ít nữ nhân có thể thắng được nàng, kể cả là Vân Vũ Phi.

   “Chính tai em nghe thấy Lý Kha thần bí gọi điện thoại cho Vân Vũ Phi, sau đó lại chính mắt nhìn thấy hai người họ hẹn hò đơn độc, phải là hẹn hò giữa ban ngày ban mặt mà là buổi tối, ai!”

   Vương Cảnh cười lạnh, lộ ra vẻ mặt khinh thường. nàng chế nhạo tiếp: “Em cũng biết nam nhân các hoa tâm, canh cũng canh chẳng nổi. Thỉnh thoảng phong lưu chút, em mắt thấy lòng chẳng buồn, nhưng giờ em chứng kiến rồi, làm sao em có thể chịu đựng được chứ? Huống chi là cái con đĩ Vân Vũ Phi đó.”

   Có lẽ cảm thấy mình có vẻ thô tục, Vương Cảnh ngừng lại chút, rồi với Doãn Xuyên bằng giọng điệu cực kỳ ôn nhu: “Em rất cần giúp, Doãn Xuyên, em đùa đâu. Có lẽ ý thức được mức độ nghiêm trọng của việc. mấy ngày rồi Lý Kha về nhà. Trước đây rất ít khi ấy vắng nhà. Hỏi gì ấy cũng chịu , thậm chí mấy lần còn bắt máy em gọi tới.

   Mấy ngày nay em ngủ ngon giấc, cũng biết có phải ấy ăn chơi trác táng với con Vân Vũ Phi đó . Em đoán ấy giờ đầu óc chỉ có . Doãn Xuyên, bây giờ em biết tìm ai giúp đỡ nữa, em những cần giúp ma còn muốn giúp nhanh. biết đấy, khi có chuyện gì xảy ra, muốn vãn hồi cũng rất khó khăn.”

   Lời của Vương Cảnh rất u oán, nhưng cũng bất lực.

   “Theo lý, Lý Kha phải thằng ngốc, nhưng giờ quả tên đại ngốc. Ở nhà có lão bà tốt như vậy, còn thấy thỏa mãn. Nếu là , nhất định ngày ngày ở bên cạnh em.”

   Doãn Xuyên biết lúc này là thời cơ bày tỏ tình tốt nhất, bởi vì trong lúc đơn lạnh lẽo nữ nhân rất dễ tiếp thụ nam nhân khác. ra tận nơi sâu thẳm nhất trong lòng gã vẫn cảm thấy Lý Kha phải là người ngu xuẩn.

   Vương Cảnh cười. Xem ra lời của Doãn Xuyên rất có tác dụng với nàng. “Cho nên, Doãn Xuyên nhất định phải nhanh lên, chỉ cần Lý Kha bỏ con đĩ kia, em cảm tạ chu đáo!”

   “Cám ơn ? Cám ơn thế nào đây?”

   “Vân Vũ Phi phải là đồ tốt đẹp gì, sau khi cua vào tay, chơi bời chút là được, đừng biến thành với nó. Em có thể giới thiệu giúp đại mĩ nữ khác. nhất định thích ấy, ấy cũng rất thích , hi hi.” Vương Cảnh cười càng lúc càng suồng sã, nhưng lại kéo lòng ham muốn của Doãn Xuyên lên.

   “Ngoại trừ em chẳng muốn ai cả. Có điều, cũng muốn nghe xem nữ nhân đó là ai?” Hai người vốn ngồi cách xa nhau, Doãn Xuyên dịch dịch mông tiến sát lại gần Vương Cảnh.

   “Thôi , sau khi nhìn thấy ấy quên hết mọi nữ nhân khác, bởi vì ấy cực kỳ, cực kỳ xinh đẹp.”

   “Có đẹp bằng em ?”

   “Còn ưa nhìn hơn em nhiều, hi hi! Úi, ngồi gần như thế để làm gì?” Vương Cảnh kêu lên, nhưng nàng hề có ý tránh ra.

   Khoảng cách giữa Doãn Xuyên và Vương Cảnh còn tới nửa thước. Gã có thể nhìn thấy ràng nhìn thấy áo ngực trong tấm áo ngủ mong manh. Cái khe lạch mê người kia kích thích thần kinh. Gã lại bắt đầu chộn rộn.....

   còn muốn biết vấn đề, đó là, đó là....” Trong mũi Doãn Xuyên tràn ngập mùi nước hoa lan tỏa ra từ cơ thể Vương Cảnh. Đó là loại nước hoa do Nam Mỹ sản xuất, vừa thần bí lại vừa mang theo chút hoang dã, giống như liều xuân dược mạnh khiến Doãn Xuyên thể tự kiềm chế. Gã năng có chút lắp ba lắp bắp.

   “Đó là gì?”

   , muốn biết, làm sao em biết được chuyện xảy ra trong phòng bao đêm hôm đó?”

   “Điều đó rất quan trọng sao?” Vẻ mặt Vương Cảnh đột nhiên đỏ hồng lên.

   “Đối với chuyện đó đương nhiên rất quan trọng.”

   “Hứ! Em ngờ lại xấu xa đến vậy, liều lĩnh đến vậy.”

   “Lúc đó, vì sao em cự tuyệt?”

   “Em, em, em.....”

   Do dự lúc lâu, Vương Cảnh cũng ra suy nghĩ trong lòng: “ và Lý Kha là hai người bạn thân như vậy, nếu như, nếu như em kêu lên cự tuyệt, các , quan hệ của các , cũng như quan hệ giữa em và Lý Kha đều rất khó xử. Em còn cho rằng chỉ khinh bạc em chút thôi. Ai ngờ cái tên xấu xa nhà lại liều lĩnh như vậy. Lý Kha ở ngay bên cạnh, dám làm người ta....em đau chết được, giờ nhớ đến lại hận , còn biết xấu hổ nhắc lại nữa?”

   Vương Cảnh vừa , vừa giơ nắm đấm bé đấm như mưa lên người Doãn Xuyên.

   “Xin lỗi, xin lỗi, lúc đó uống nhiều quá, sau này dám nữa.” Doãn Xuyên nắm lấy tay Vương Cảnh.

   “Có có sau này à? , buông em ra.” Vương Cảnh kiều hô lên.

   “Em thành trả lời vấn đề, buông em ra.” Doãn Xuyên bắt đầu nở nụ cười xấu xa.

   Doãn Xuyên cố ý ra vẻ nghiêm túc hỏi, nhưng giọng lưỡi lại ngập tràn khiêu gợi: “Lần ấn vào trong em đó, em rất đau?”

   Khuôn mặt Vương Cảnh vốn phớt hồng lúc này càng hồng rực lên như uống rượu say, giống như vầng dương buổi chiều tà. Nàng uốn éo thân thể, giãy giụa muốn giật hai tay ra. Nhưng hai tay Doãn Xuyên nắm chắc hơn, gã cho Vương Cảnh cơ hội nào.

   biết xấu hổ, buông em ra, em giết chết tên đại lưu manh nhà , a, a.”

   “Dù sao cũng là lưu manh, lưu manh thêm lần nữa cũng chẳng sao.” dứt lời, Doãn Xuyên đẩy Vương Cảnh nằm xuống ghế sô pha, hôn như mưa lên má, lên cổ, môi Vương Cảnh, hôn cả lên khe núi câu dẫn Doãn Xuyên vô số lần kia.

   làm gì vậy? , buông ra, buông em ra.” Hai tay Vương Cảnh bị Doãn Xuyên áp chặt ở đầu. Nàng sao ngăn cản được Doãn Xuyên quấy rối nàng, mái tóc bồng bềnh xõa tung ra theo vặn vẹo của thân thể.

   Vương Cảnh né trái tránh phải, Doãn Xuyên sao tìm được chính xác đôi môi nàng. Điều đó khiến Doãn Xuyên toàn tâm toàn ý hôn lên cần cổ và dái tai Vương Cảnh. Thậm chí dái tai mềm mại còn bị Doãn Xuyên ngậm vào trong miệng.

   “A, a, , điên rồi, Lý Kha sắp trở về đấy, muốn, muốn a.”

   Nhưng cầu xin của Vương Cảnh lại đổi là là khiêu gợi càng mãnh liệt hơn của Doãn Xuyên. Đầu lưỡi gã trượt qua cần cổ, xuống vùng ngực trắng ngần, cuối cùng dừng lại nhũ phong căng tròn. Doãn Xuyên dùng răng kéo dây nội y bằng sa mỏng xuống, bên trong ra áo ngực bằng ren trong mờ màu màu hồng đậm. Vương Cảnh vẫn phản kháng, Doãn Xuyên kịp cởi tiếp những chướng ngại còn lại, gã ngậm luôn cả nhũ phong của Vương Cảnh lẫn áo ngực bằng ren. Mặc dù cách lớp ren nhưng lưỡi của Doãn Xuyên vẫn nhạy bén cảm giác được điểm nhô lên kia. Điểm nhô lên to, nhưng cứng lên. Thân thể mẫn cảm nha.

   “Em, em kêu lên đấy, em kêu lên đấy.” Vương Cảnh có vẻ kiệt sức tung ra đòn sát thủ cuối cùng của nàng. Nàng cũng chỉ có thể uy hiếp Doãn Xuyên như vậy mà thôi.

   Nhưng uy hiếp của nàng lại nhắc nhở Doãn Xuyên. Gã nhanh chóng chuyển chiến trường tới đốt cháy đôi môi Vương Cảnh. Lần này, Vương Cảnh thể tránh né, đôi môi mềm mại của nàng bị Doãn Xuyên truy bắt thành công. Vương Cảnh phát ra thanh đầy khó khăn: “.....Ô....ô....”

   Ngậm lấy đôi môi, hút lấy nước miếng thơm tho, điều Doãn Xuyên muốn lúc này là bắt được chiếc lưỡi xinh xắn của Vương Cảnh, dùng miệng mình quấn chặt lấy ngọn tử đinh hương khả ái đó. Nhưng thân thể Vương Cảnh vẫn tránh né như trước, càng sao tóm được cái lưỡi nhắn của nàng. Nhưng chuyện đó làm khó Doãn Xuyên được. Gã buông hai tay Vương Cảnh ra, dùng tay trèo lên nhũ phong sớm được nước miếng thấm ướt, nhéo mạnh cái lên chỗ nhô lên cao đó.

   “Ư ư ư.” cơn tê rần đáng sợ hệt như dòng điện chạy qua, giật cho toàn thân Vương Cảnh mất hết sức lực. Nàng thôi vặn vẹo nữa, cái lưỡi mềm mại cuối cùng bị Doãn Xuyên ngậm vào trong miệng. Vương Cảnh cảm giác thấy lưỡi nàng bị lực hút mạnh mẽ hút chặt lấy. Nàng bất lực tiếp thụ đó.

   Đương nhiên Doãn Xuyên thỏa mãn. Tay gã bắt đầu vuốt ve nhũ phong Vương Cảnh. Chỉ có điều gã thô lỗ nữa. Hai tay gã rất ôn nhu, tấm áo ngực bằng ren rơi xuống bên cạnh. Doãn Xuyên hoàn toàn khống chế được nhũ phong cao vút. Sau cái vò theo chiều kim đồng hồ, Vương Cảnh giật mình run bắn lên. Hai tay nàng muốn đẩy Doãn Xuyên ra, nhưng dưới sức nặng như Thái sơn đè đầu của Doãn Xuyên nàng tỏ ra yếu ớt chút sức lực, bàn tay dừng lại vai Doãn Xuyên nếu là phản kháng bằng là nâng đỡ. Mặc dù biến hóa rất nhưng vẫn bị Doãn Xuyên phát . Gã kinh ngạc vui mừng phát ra Vương Cảnh đáp lại nụ hôn cuồng nhiệt của gã. Gã cảm giác thấy trước truy đuổi của gã, con cá đó những chạy chốn, ngược lại còn chơi đùa cùng gã. Thậm chí đầu lưỡi Vương Cảnh còn dẫn dắt Doãn Xuyên thâm nhập vào trong miệng nàng. Doãn Xuyên tiến vào đầy tham lam, mút hút đầy đói khát.

   Nhiệt độ khí trong phòng dần dần tăng cao. Mặc dù máy điều hòa phả ra hơi lạnh song trán Doãn Xuyên có những giọt mồ hôi. Điều cần thiết lúc này là cởi bỏ y phục thân thể, song Doãn Xuyên cởi, bởi vì gã cởi giúp người khác. Cũng may, y phục thân thể người đó rất ít. Doãn Xuyên chỉ kéo áo ngủ của Vương Cảnh ra, thân thể tuyệt diệu kia bộc lộ hoàn toàn trước mắt Doãn Xuyên, chỉ còn lại duy nhất chiếc nội khố màu hồng thẫm. Doãn Xuyên rời khỏi đôi môi đỏ hồng. Gã ngắm nhìn cảnh đẹp trước mắt.

   Vương Cảnh thở hổn hển. Thân thể nhấp nhô kéo theo những con sóng cuộn trào mãnh liệt, nhũ đầu hơi tấy lên càng như đập vào mắt. Vương Cảnh có chút phẫn nộ. Nàng tiện tay nhặt cái gì đó ném về phía Doãn Xuyên, nhưng thứ kia căn bản thể gây thương tích cho người khác, bởi vì đó là chiếc áo ngực bằng ren.

   Doãn Xuyên mặc cho chiếc áo ngực quét qua mặt. Gã chẳng còn rảnh rỗi để quản tấm nội ý mê người đó, bởi vì tay gã bắt đầu lột y phục của bản thân, lộ ra vồng ngực to rộng rắn chắc.

   “A.” Đó là tiếng kêu kinh hãi đầu tiên của Vương Cảnh. Nàng muốn chạy, nhưng động tác quá chậm, lại bị Doãn Xuyên ôm lấy. Chỉ có điều lần này khác trước, vì nhục thể trắng nõn của Vương Cảnh dán sát vào ngực Doãn Xuyên. Đây là lần đầu tiên nhục thể hai người tiếp xúc chặt chẽ.

   Vương Cảnh bị mùi hương cơ thể sộc đến làm cho hơi choáng váng. Khuôn mặt đỏ ửng ngượng ngùng nghiêng sang bên. Tay Doãn Xuyên lại bắt đầu giày vò nhũ phong đầy đặn của nàng....

   “Ưm, , thể tay chút sao?” Giọng của Vương Cảnh đến mức như chỉ có nàng mới có thể nghe thấy. Nét mặt nàng lộ ra nụ cười mỉm rất khó phát ra. Chỉ là Doãn Xuyên chỉ nhìn thấy mà còn nghe thấy lời cầu xin của Vương Cảnh.

   Doãn Xuyên cười xấu xa. Lại tiếng kinh hô, Vương Cảnh lấy hai tay bịt mắt lại, bởi vì quần Doãn Xuyên rơi hẳn xuống, lộ ra vật to lớn sớm ngỏng cao.

   Vật to lớn đó Vương Cảnh sớm lĩnh giáo qua, nhưng nàng vẫn ngờ được, tưởng được cự vật đó lại khiến nàng chấn động đến vậy.
   Phong Vũ Yên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :