Tây Uyển Mị Ảnh - Bổn Đản Anh Tử (41c)

Thảo luận trong 'Sắc Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 15: Lời đồn

   Nghe Vũ Phi có bạn trai, hơn nữa mụ mụ Dung An Dao vô cùng vừa ý, điều đó khiến Vân Vũ Lôi rất ngạc nhiên. cần Dung An Dao dặn dò, nàng cũng ở lại nhà để xem xem nam nhân có khả năng trở thành em rể tương lai kia.

   được đâu hết, lần trước người ta đến, con là tỷ tỷ mà lại ở nhà, thất lễ nha, lần này phải nhớ lấy.” Dung An Dao căn dặn lại Vân Vũ Lôi.

   “Ai nha, biết rồi, làm gì mà lằng nhằng thế, chẳng phải chỉ là gã nam nhân thôi sao, có cần phải khẩn trương đến thế ? Nam nhân theo đuổi Vũ Phi biết bao nhiêu, ai mẹ cũng đều nhọc lòng, vậy mẹ mà mệt chết mới lạ.” Vân Vũ Lôi trang điểm tỏ vẻ hơi bất mãn với coi trọng quá mức của mẫu thân, mà từ trước tới giờ mẫu thân hề đối đãi nhiệt tình với người ngoài như vậy.

   “Lần này khác, mẹ thấy người đó rất thích hợp với muội muội của con. Tâm Vũ Phi có chút tự do thoải mái, suốt ngày chỉ muốn làm cái gì đại minh tinh, có gì hay chứ? Kiếm được ai quản nó được tốt. Mẹ thấy nam nhân đó tệ, chín chắn vững vàng, rất biết quan tâm chăm sóc, a.” Vẻ hài lòng của Dung An Dao hết cả lên khuôn mặt.

   “Có người tốt vậy sao, con cũng muốn xem xem, tham mưu, tham mưu giúp Vũ Phi. Mẹ yên tâm, Vũ Phi gả chồng rồi vẫn còn có con giúp mẹ, chiếu cố mẹ.” Vân Vũ Lôi ngoan ngoãn bá cổ Dung An Dao nũng nịu.

   Dung An Dao nén được bật cười: “ linh tinh gì chứ, mụ cần con chiếu cố, con mà có thể kiếm được người tốt cũng dẫn về đây cho mụ xem xem. Đợi tỷ muội các con đều gả chồng xong mẹ cũng đỡ lo.”

   Trong đầu Vân Vũ Lôi lập tức nghĩ tới người. Nàng níu Dung An Dao, có vẻ tự nhiên : “Mụ, nếu con kiếm nam nhân đưa về, mẹ cũng phải đối tốt với người ta chút a.”

   Dung An Dao mỉm cười gật đầu: “ đương nhiên, có điều, mụ phải xem xem rồi hãy , đừng có nhìn lầm người, hồi đó mụ nhìn lầm người, cho nên mới,,, ai.”

   Sợ mẫu thân nhớ tới chuyện vui, Vân Vũ Lôi vội vàng thay đổi đề tài: “Mụ, bạn trai của Vũ Phi tên gọi là gì? Để lát nữa con còn xưng hô với người ta.”

   Dung An Dao ngẫm nghĩ: “Dường như là, , ,.” Lời còn chưa dứt, chuông cửa đột nhiên vang lên. Dung An Dao với Vân Vũ Lôi: “ biết ai đến nữa? Mẹ ra xem sao, đợt lát nữa với con.”

   Cửa mở. Cùng đến có hai người, mĩ phụ trung niên khoảng dưới bốn mươi, còn người là thiếu phụ xinh đẹp khoảng ba mươi. Dung An Dao vừa nhìn thấy liền tươi cười: “Sao vậy, lại ba chân thiếu à? Hôm nay tôi thể bồi tiếp mọi người rồi, tối nay nhà tôi có khách, tôi phải chuẩn bị chút.”

   Nhưng hai phụ nữ xinh đẹp đó vừa vào cửa mặt mày hớn hở hỏi Dung An Dao: “, phải đâu, em đến là hỏi xem lúc nào Dung tỷ mời chúng em uống rượu mừng đây?”

   “Rượu mừng? Rượu mừng gì?” Dung An Dao chẳng hiểu đầu cua tai nheo. Dù sao mới chỉ gặp mặt Doãn Xuyên có lần, giờ chuyện kết hôn còn hơi sớm, huống chi là đến rượu mừng?

   “Hi hi, Dung tỷ đừng giấu chúng em nữa, chúng em biết hết rồi. Ai nha, bội phục chị nha, công tác bảo mật hay đó. Mấy ngày trước giới thiệu con trai lão Đổng nhà đất cho con nhà chị, ai, chị còn chưa muốn, vậy mà giờ nữ tế nhà chị đến ở rể rồi, hi hi, phải là sắp có rượu mời sao?” Hai phụ nữ, mỗi người câu, đầy hào hứng, khiến Dung An Dao cũng trở nên hồ đồ.

   “Đâu ra chuyện đó? Hai người nghe ai vậy?” Mặc dù Dung An Dao chẳng hiểu ra sao, nhưng thanh bạch của con rất quan trọng, nếu phải đính hôn rồi thông thường thừa nhận sắp mời uống rượu mừng gì đó. Vì vậy, Dung An Dao chỉ đành phủ nhận.

   “Còn muốn giấu chúng em? a, a, hàng xóm nhà em có lão Lưu hôm trước tản bộ nhìn thấy, nhìn thấy...,,, ai da, nữa.” thiếu phụ xinh đẹp cười vẻ thần bí.

   Mĩ phụ trung niên cũng tiếp: “Ờ, Tào tiên sinh, kỹ sư ở lầu nhà em cũng nhìn thấy.”

   Dung An Dao khó chịu trong lòng: “Nhìn thấy cái gì? Hôm nay các người kỳ lạ a.”

   “Ai, vẫn còn muốn bảo vệ bí mật đến cùng a? Chúng em biết rồi, em thấy, người trong cả Tây Uyển đều biết cả.”

   là, là, có điều nha, thanh niên nay khá liều lĩnh, cứ ý hợp tâm đầu là chả cần xem trường hợp thế nào. Vậy cũng sao, chỉ là tốt nhất nên chú ý chút, đừng để nhiều người nhìn thấy quá là được, hi hi.”

   “Hai người gì vậy? Trường hợp gì? Phải chú ý cái gì?” Nụ cười mặt Dung An Dao có vẻ gượng gạo.

   “Ai, tiểu Phi nhà chị cùng nam nhân thân mật ở cạnh hồ nước trong tiểu khu để cho mọi người nhìn thấy, còn.....” thiếu phụ xinh đẹp dường như khó mở lời.

   “Còn cái gì?” Dung An Dao rất buồn bực, nhưng nàng vẫn gắng gượng cười hỏi tiếp, mặc dù nàng đoán được chút ít.

   “Còn y phục chỉnh tề.” mĩ phụ trung niên thẳng thắn ra.

   Thiếu phụ xinh đẹp còn ghé tai Dung An Dao thầm mấy câu, Dung An Dao nghe được trong lòng cực kỳ phẫn nộ, có điều vẻ mặt nàng vẫn rất thản nhiên.

   “A a, thanh niên thời nay kém hiểu biết.” Dung An Dao cười cười rồi tiếp: “Vốn định qua mấy ngày nữa mới đặc biệt cho mọi người biết, ngờ hai đứa trẻ tuổi đó là, chẳng biết chú ý trường hợp gì cả, lát nữa nhất định phải giáo huấn, giáo huấn chúng.”

   Ngoài mặt Dung An Dao lộ ra chút bất mãn nào, nhưng trong lòng cuồn cuộn sóng to gió lớn. Nàng vẫn luôn rất chú ý tới thể diện bản thân, vốn trong nhà có ba nữ nhân đặc biệt dễ có điều tiếng thị phi, cho nên nàng vẫn luôn rất chú ý, ngờ bản thân mình quản lý giáo dục bao năm như vậy mà vẫn dạy dỗ được tốt, nàng có thể thất vọng sao?

   “Thanh niên thời nay là vậy đó, thằng con nhà em cứ hai ba ngày lại đưa nữ nhân về nhà. Ai, quản nổi nữa. Vẫn biết Dung tỷ chị cố ý giấu mấy muội muội chúng em. Được rồi, đến lúc đó nhớ đưa thiếp hỉ cho chúng em đấy. Đúng rồi, Dung tỷ xem em mua loại kem dưỡng da này thế nào? Ài, sao em dưỡng thế nào cũng so lại da dẻ của Dung tỷ chứ, hâm mộ chị đến chết mất.” Mĩ phụ trung niên lấy từ trong túi ra mấy thứ như đồ mỹ phẩm dưỡng da trang điểm.

   Thiếu phụ xinh đẹp bên cạnh cười: “Da em còn so nổi với Dung tỷ huống chi là chị.”

   Vẻ mặt mĩ phụ trung niên lập tức biến sắc, ả đập lại câu: “Mi mà đến tuổi của tao có lẽ còn chẳng dám ló mặt ra đường ấy chứ.”

   “Được rồi, được rồi, hai người đừng đấu khẩu nữa, tôi còn phải chuẩn bị chút, ngày mai kiếm các vị uống trà.” Thấy tình hình hai người đấu khẩu có chiều hướng căng thẳng, Dung An Dao ở bên cạnh vội vàng hòa giải. Lòng nàng buồn bực lắm rồi.

   “Được rồi, Dung tỷ, chúng em đây, ngày mai gặp lại.”

   Hai nữ nhân vừa , nụ cười mặt Dung An Dao lập tức biến mất. Nàng tím mặt tới cửa phòng Vân Vũ Phi gõ mạnh mấy cái.

   “Ai vậy?” Vân Vũ Phi hỏi.

   “Con ra đây cho mẹ.” Dung An Dao gắt lên.

   Cửa mở, Vân Vũ Phi ngạc nhiên nhìn mẫu thân tức tối, kỳ quái hỏi: “Sao vậy mụ.”

   “Hừ, con làm mẹ mất hết cả mặt mũi.” Dung An Dao bực tức gắt.

   “Mụ, con, con sao lại làm mẹ mất hết mặt mũi?” Vân Vũ Phi sợ sệt hỏi. Trong ấn tượng của nàng, rất ít khi mẫu thân nổi nóng như vậy, trừ lần lén lục tủ đầu giường của mẫu thân ra, mẫu thân chưa từng lơn tiếng trách mắng mình.

   Dung An Dao nóng nảy: “Sao lại để mất mặt còn biết. Các người làm gì ở trong công viên, giờ người toàn thế giới đều biết cả. Con xem, con làm cho mẹ biết giấu mặt vào đâu đây? cái đồ biết nhục.”

   “Mụ, con, con sai rồi.” Sắc mặt Vân Vũ Phi hết đỏ lại trắng, nàng ngờ nổi lời đồn lại truyền nhanh đến vậy, mạnh đến vậy.

   “Hừ!”

   “Mụ, mẹ đừng tức giận, nào, con mát xa cổ cho mẹ.” Vân Vũ Phi lại đằng sau Dung An Dao, hai tay án lên vai Dung An Dao, bắt đầu xoa nắn. Gò ngực Dung An Dao vẫn ngừng nhấp nhô, nhưng ràng chiêu này của Vân Vũ Phi rất hiệu quả, nàng ràng còn tức giận như trước nữa.

   “Mụ cũng là người hiểu lý lẽ, tình cảm sâu sắc rồi làm chuyện vượt quá giới hạn cũng là bình thường, nhưng các con cũng phải tìm chỗ nào chứ, giữa trời giữa đất như vậy còn thể thống gì nữa?”

   “Vâng, mụ mụ dạy rất đúng, lần sau con chú ý.”

   “Hứ, ngờ xích đu mà cũng được, mẹ sống đến chừng này tuổi rồi mà cũng lần đầu tiên nghe đến.” rồi, nàng dường như cảm thấy thể tưởng tượng nổi, bật cười lên hì hì.

   “Ai da, mụ đừng cười nữa, xấu hổ chết được.” Vân Vũ Phi vội vàng ôm lấy cổ Dung An Dao, lên tiếng nũng nịu.

   “Hãy với mụ, rốt cuộc làm loạn xích đu là chủ ý của ai?”

   “Đương, đương nhiên là ấy.” Khuôn mặt Vân Vũ Phi đỏ rực đến tận mang tai.

   “Đúng là, xem ra nam nhân đó của con cũng chẳng phải là người tốt đẹp gì.” Dung An Dao mím môi nhịn cười.

   “Vâng a, con cũng muốn cưới nữa, cứ ở nhà với mẹ hơn.” Dù có ngốc hơn nữa Vân Vũ Phi cũng nhìn ra là Dung An Dao tức giận nữa, nàng vội vàng tỏ ra ngoan ngoãn.

   ngờ, Dung An Dao nghiêm mặt lại. Nàng hừ lạnh tiếng, : “Lần này, con có muốn gả cũng được, nó muốn cưới cũng xong.”

   “Tại sao?” Vân Vũ Phi chớp chớp mắt ngạc nhiên.

   “Hai người các con giờ làm đến mức dư luận xôn xao, nếu mà kết hôn, vậy người ta ra sao? Người ta con quan hệ bừa bãi. Vũ Phi, con cho mụ biết, có phải con thực thích cậu Doãn Xuyên đó ?”

   Vân Vũ Phi ngẩn ra, ngẫm nghĩ chút mới gật gật đầu.

   “Sao lại do dự? Cậu ấy đối với con tốt à?” Dung An Dao thấy dáng vẻ Vân Vũ Phi có chút do dự, lại cho là Doãn Xuyên tuyệt phải là người con nhất. Sao nàng có thể biết được, ngay từ đầu Vân Vũ Phi chỉ là vì chiếc chén kia, vì có thể đóng phim.

   Có điều, cảm giác giờ của Vân Vũ Phi còn như trước nữa. Nàng đột nhiên có loại cảm giác hạnh phúc, đặc biệt là thân thể Doãn Xuyên có loại khí chất vừa ôn nhu lại vừa mạnh mẽ, loại khí chất đó sản sinh ra những gợn sóng lớn trong lòng Vân Vũ Phi. giờ ngược lại nàng lại có chút lo lắng, lo lắng rằng mọi thứ nay kết thúc khi chiếc chén kia lọt vào tay.

   , phải là ấy đối với con tốt. Con lo ấy muốn cưới con.” Vân Vũ Phi ra suy nghĩ trong lòng, bởi vì đó là điều họ thương lượng kỹ cho vụ kết hôn giả, mặc dù nàng và Doãn Xuyên có chút duyên mong manh ngắn ngủi.

   “Vậy sao con phụ mẫu người ta giục?”

   “Phụ mẫu ấy giục, nhưng ấy gấp nha?”

   “Cái gì chứ? Điều kiện của con tôi thế này, bao nhiêu người xếp hàng còn đến lượt, nó cưới được con là nó có phúc. Còn nữa, giờ con và nó có quan hệ, nó dám cưới con? Hừ.”

   “Vậy toàn nhờ vào mụ mụ đại nhân của con là chủ cho.” Chỉ câu của Dung An Dao, hòn đá tảng vẫn đè nặng trong lòng Vân Vũ Phi lập tức bị quẳng . Nàng ôm lấy mẫu thân vừa cười vừa nhún nhảy.

   “Đừng loạn lên nữa, con xem con kìa, muốn gả đến mức đó kia đấy, hiểu nổi cái tên Doãn Xuyên có gì tốt chứ.” Dung An Dao lắc đầu cười khổ.

   “Mụ, mẹ biết đâu, ấy, ấy rất đặc biệt.” Vân Vũ Phi thẹn thùng .

   “Đặc biệt cái gì? cho mụ biết được ?” Dung An Dao có chút hiếu kỳ. Mỗi nữ nhân đều rất hiếu kỳ, e rằng nàng sống đến tám mươi tuổi cũng vẫn như vậy.

   “Mụ, cái đó, cái đó thể cho mẹ được.” Mặt Vân Vũ Phi đỏ đến tận cần cổ.

   Điều đó càng khiến cho hứng thú của Dung An Dao bị khêu lên cao. Nàng rất muốn biết rốt cuộc đó là cái gì, vì thế nàng cố ý nghiêm mặt lại: “Con , vậy đợt lát nữa nó đừng hòng bước qua cửa.”

   “Ai da, mụ, mẹ thể thế được. Được rồi, được rồi, con .” Vân Vũ Phi do dự hồi lâu, dưới chăm chú chờ đợi của Dung An Dao, thào với nàng: “Thân thể, thân thể của ấy rất đắc biệt.”

   “Thân thể? Chỗ nào?” Dung An Dao hỏi lại với vẻ mê hoặc.

   là cái thứ kia của nam nhân đó.” Vân Vũ Phi uốn uốn éo éo ra.

   “Hả? Sao, sao mà đặc biệt?” Vẻ mặt Dung An Dao đột nhiên thoáng qua tia khác thường.

   là, là...” Cảm thấy ra lời, Vân Vũ Phi ngượng ngập ghé sát tai Dung An Dao mấy câu.

   Dung An Dao há to miệng kinh ngạc: “Cái gì? à?”

   , dài như thế này, thô như thế này này.” Vân Vũ Phi lấy tay ra dấu.

   “Con là, con thích nam nhân là vì cái đó sao? Đúng là, chuyện với con nữa, mẹ nấu cơm.” Dung An Dao cười mắng. Có điều, nhìn con dùng tay ra hiệu, nàng cũng ngấm ngầm chấn kinh. Mặc dù tiêu chuẩn chọn bạn của con có vẻ hoang đường, nhưng trong đáy lòng nàng lại nghĩ, có nữ nhân nào mà thích nam nhân như vậy chứ? Thân là người từng trải, nàng đương nhiên biết cái thứ đó của nam nhân có tính chất quan trọng như thế nào đối với nữ nhân. Nghĩ đến đó, nàng bất lực mà thương cảm buông tiếng thở dài.

  2. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 16: Lời đồn (2)

   Mí mắt Doãn Xuyên lại máy, hơn nữa cả hai bên đều máy. Gã đồ rằng hôm nay lại là ngày tốt gặt hái được cả tài lẫn sắc. Ngày đẹp như vậy, đương nhiên phải chải chuốt cẩn thận chút. Cho đến khi vô cùng hài lòng, gã mới bước ra khỏi cửa.

   Nhưng lúc Doãn Xuyên bước ra khỏi cửa, chân thể nào bước tiếp được nữa. Bởi vì có người chắn ở trước mặt gã. Người đó phải ai khác, mà là Vương Cảnh mà Doãn Xuyên vẫn hằng tơ tưởng cả trong giấc mộng. Mặc dù gần đây đào hoa liên tục nhưng ánh mắt Doãn Xuyên nhìn Vương Cảnh vẫn rất nóng bỏng. Gã ngờ Vương Cảnh lại đến.

   “Sao, sao lại, sao lại là em?” Sức trấn tĩnh của Doãn Xuyên bay tít lên chín tầng mây.

   “Em thể đến?” Vương Cảnh nhấp nháy đôi mắt to tròn long lanh mọng nước của nàng.

   “A, , phải, ngờ nổi, ngờ nổi. Vào, vào ngồi .” Doãn Xuyên đẩy cánh cửa còn chưa kịp khóa ra.

   Vương Cảnh chú ý đến khuôn mặt được cạo rất sạch của Doãn Xuyên, đó bói ra cọng râu. “ mặc diện như vậy, phải chăng là hẹn hò?”

   phải, phải, phải.” Doãn Xuyên vặn vẹo hai tay.

   “Có phải là đến nhà Vân Vũ Phi đúng ? Đừng có ấp a ấp úng, Lý Kha với em rồi.” Giọng điệu của Vương Cảnh có vẻ lạnh lùng.

   “Đúng vậy, hôm nay phải đến nhà, nhà ấy chuyến.” Mũi Doãn Xuyên lại bắt đầu ngứa ngáy. Mỗi lúc gã khẩn trương, mũi lại ngứa ngáy, gã chỉ đành lấy tay gãi gãi.

   “A, gặp mẹ vợ phải ?” Giọng điệu Vương Cảnh có chút chua chua.

   “Phải, a, phải, là giả thôi, mẹ vợ giả.” Mũi Doãn Xuyên càng lúc càng ngứa ngáy.

   “Hi hi, sao mẹ vợ lại giả được? Em đấy, chỉ có điều, thê tử của là Vân Vũ Lôi, chứ phải là Vân Vũ Phi. Vân Vũ Lôi người ta thích lâu lắm rồi, huống chi em lại giới thiệu cho Vân Vũ Lôi. Còn như cái con Vân Vũ Phi lẳng lơ đó, đóng kịch xong đá nó , biết chưa?” Giọng lưỡi Vương Cảnh đột nhiên trở nên rất ôn nhu, ôn nhu hệt như ngọn gió xuân.

   Doãn Xuyên lại ngửi thấy mùi nước hoa kia. hiểu vì sao, mỗi lần Doãn Xuyên ngửi thấy loại nước hoa sản xuất ở Nam Mỹ đó, toàn thân lại tràn ngập dã tính. Trong lúc ý loạn tình mê, gã tự chủ được gật gật đầu.

   Thấy Doãn Xuyên gật đầu, Vương Cảnh nở nụ cười rất hài lòng, cười mê người. Nàng biết, nam nhân trước mặt này vẫn rất nàng, loại nam nhân như vậy làm sao nàng có thể tùy tiện bỏ qua chứ? Nếu như người Doãn Xuyên cưới là Vân Vũ Lôi, nàng nắm chắc có thể duy trì quan hệ với Doãn Xuyên, bởi vì Vương Cảnh hiểu Vân Vũ Lôi. Nàng có niềm tin, cho dù Vân Vũ Lôi biết nàng và Doãn Xuyên có tư tình, Vân Vũ Lôi cũng tức giận.

   Nhưng nếu người Doãn Xuyên cưới là Vân Vũ Phi, vậy tình huống khác hẳn. Có lẽ, có lẽ Vân Vũ Phi giữ lấy Doãn Xuyên, giữ chặt, cho Doãn Xuyên tiếp xúc với nữ nhân khác. Như vậy, quan hệ giữa nàng và Doãn Xuyên nhạt , hoặc là biến mất. Đó là điều Vương Cảnh tuyệt đối cho phép.

   “Hôm nay em đến là để nhắc nhở , đừng biến giả thành . Ngoài ra em còn phải cho hay, tiểu Nhã về ở nhà phụ mẫu nó rồi, có lẽ biết rồi?” Vương Cảnh giọng .

   “Biết rồi, tiểu Nhã gọi điện cho rồi.” Doãn Xuyên gật đầu.

   “Hứ, nữ nhân của ít a. Xem ra, trước đây có người luôn miệng cái gì mà thích em, em, toàn là dóc, hứ.” Lời Vương Cảnh vừa giận dỗi vừa chua chua.

   Doãn Xuyên thể nào nhẫn nhịn kiểu châm biếm như vậy nữa. Cùng với tiếng kinh hô, Vương Cảnh bị nhấc bổng lên. Doãn Xuyên vác Vương Cảnh lên vai giống như vác bao tải, bước vào phòng, đóng cửa lại.

   “Buông em ra, buông em ra, bị em đúng rồi phải ? là đồ xấu xa, đồ lừa gạt, mau buông em ra.” Vương Cảnh liều mạng tay đấm chân đá Doãn Xuyên. Do nằm vắt ngược, đồn bộ tròn lẳn của nàng do mặc váy ngắn lộ ra. Ở giữa đồn bộ, chiếc nội khố màu đen bằng ren mỏng manh, xíu lọt vào ánh mắt Doãn Xuyên.

   “Bét.” tiếng, bàn tay Doãn Xuyên vỗ lên bờ mông Vương Cảnh. bờ mông trắng nõn lập tức ra dấu tay hồng hồng, xem ra cái đét đó .

   “Ai, đánh em?” Vương Cảnh kêu lên.

   “Em mà trật tự nữa, khách khí.” Doãn Xuyên hung hăng .

   Vương Cảnh trật tự liền. Nàng đánh cũng đá nữa. Doãn Xuyên đặt Vương Cảnh xuống giường rất thuận lợi. Nhưng vào lúc gã đặt Vương Cảnh xuống, Doãn Xuyên lại phát Vương Cảnh cười, cười rất mê hồn.

   “Cười cái gì?” Doãn Xuyên cởi đồ.

   cởi đồ làm gì?” Nằm chiếc giường êm ái, Vương Cảnh hỏi ngược lại.

   Doãn Xuyên chăm chú nhìn khu vực đen đen giữa hai đùi Vương Cảnh, đáp: “Vậy em xem cởi đồ làm gì?”

   “Ai mà biết được? Có phải là trời nóng quá ?” trong ánh mắt Vương Cảnh như có nước.

   “Đúng rồi, trời nóng , phải cởi sạch mới được.” Quả Doãn Xuyên lột sạch, lộ ra bắp thịt tráng kiện cơ thể. Giữa hai chân, thứ đồ kiêu ngạo kia ngóc lên cao.

   Khuôn mặt Vương Cảnh đột nhiên trở nên hồng rực. Nàng dám nhìn thẳng vào thứ đồ hung ác đó, đành ngoảnh mặt . Nàng vờ như bình tĩnh : “ thích cởi thế nào cởi, em chẳng muốn nhìn. có gì nữa, em đây.” Vương Cảnh định .

   Nhưng sao Doãn Xuyên lại có thể để cho Vương Cảnh chứ? Thân thể Doãn Xuyên bao vây lấy Vương Cảnh.

   Giữa những tiếng hô kiều, y phục người Vương Cảnh rơi ra từng món từng món , cho đến lúc còn mảnh. Nhìn ánh mắt ướt át, nhũ phong cao vút, gò tam giác đen nhánh chỉnh tề...của Vương Cảnh, Doãn Xuyên điên cuồng nhào tới. Gã hôn hít thân thể tuyệt diệu đó hết lượt này tới lượt khác, giống như muốn nuốt chửng cả Vương Cảnh.

   Vương Cảnh mê mẩn. Nàng ngừng ưỡn cao gò ngực tròn đầy, trong miệng phát ra những tiếng lầm bầm hút hồn: “Em còn chưa cởi giày.” đôi chân nàng vẫn còn mang nguyên đôi giày cao gót. Hai bàn chân nhắn nõn nà hồng hào đó bị giam cầm cách vô tình, giống hệt như chủ nhân của chúng, bị tứ chi của Doãn Xuyên quấn chặt lấy cách vô tình.

   thích em giày cao gót. Lần đầu tiên gặp em, em đôi giày cao gót màu hồng lam. nhớ rất .” Tay Doãn Xuyên dạo chơi làn da mơn mởn của Vương Cảnh, nhũ đầu màu phấn hồng bị gã giày vò biết bao nhiêu lần.

   vẫn còn nhớ cơ à?” Vương Cảnh lại lần nữa bị làm cho cảm động. Nàng co chân lên, khiến cho vùng đất riêng tư của nàng lộ hẳn ra trước mặt Doãn Xuyên. Nhưng Vương Cảnh chút bận tâm. Chiếc giày cao gót của nàng chà lên khuôn ngực rắn chắc của Doãn Xuyên, vũ mị hỏi: “ xem, đôi giày em đẹp hay là đôi nhìn thấy em lần đầu đẹp hơn?”

   “Đều đẹp cả.” Doãn Xuyên vừa trả lời, lại cúi thấp đầu xuống. Gã hôn mắt cá chân trơn mềm của Vương Cảnh, lại còn ngậm mút ngón chân lộ ra. Mặt Vương Cảnh nóng như lửa, dường như chịu đựng nỗi giày vò vừa ngứa ngáy lại vừa dễ chịu.

   Doãn Xuyên để Vương Cảnh chịu đựng nỗi giày vò nữa. Gã nâng cao chân kia của Vương Cảnh lên, để cho nhục bổng thô chắc xuyên qua cặp đùi Vương Cảnh, tiến vào trong mật huyệt sớm tràn trề dâm thủy.

   “Úc.” Lần này, mặc dù rất ngượng ngùng, nhưng Vương Cảnh nhìn thấy tình cảnh thứ đồ to mập kia tiến vào đầy trực quan sinh động. Kiểu chọc vào đáng sợ đó ngờ lại kích thích đến vậy, đến nỗi lần đầu tiên nàng phát ra tiếng rên lớn. Cho đến khi vùng tam giác chỉnh tề gọn gàng của nàng hoàn toàn kết hợp với đám mao rậm rịt của Doãn Xuyên, nàng mới nhắm đôi mắt lại vẻ hưởng thụ.

   Doãn Xuyên bắt đầu hoạt động, mông ngực cũng dập dồn theo. Vương Cảnh còn nghe thấy loạt tiếng động khác, đó là tiếng da thịt va đập vào nhau mạnh mẽ phát ra.

   “Ư, ư, ư. Doãn Xuyên, vì sao em sớm hơn.” Mặc dù tiếng Vương Cảnh ràng, nhưng Doãn Xuyên vẫn nghe được câu đó. nghi ngờ gì nữa, câu đó chính là động lực của Doãn Xuyên. Lúc này, toàn thân gã tràn ngập lực lượng.

   em sớm hơn hay là làm em sớm hơn?” Doãn Xuyên hỏi.

   “A, a, đều như nhau cả.” Đầu Vương Cảnh vùi sâu xuống gối, nhũ phong đầy đặn bị Doãn Xuyên tóm chặt trong tay.

   giống nhau. Lão công của em làm em, còn lại em.” Nhịp độ đâm thọc của Doãn Xuyên tới tấp mà có lực, tiếng “ba ba.” lúc nào ngưng.

   “A, a, mới là lão công của em. Em muốn , em .” Eo Vương Cảnh uốn cong lên.

   “Gọi lão công.”

   “Lão công, lão công, lão công, lão công...” Vương Cảnh kêu ngừng.

   “Thích lão công dùng tư thế nào? A.” Doãn Xuyên cảm giác quy đầu có chút tê .

   “Ư, ư, đều, đều thích cả, em muốn từ, từ đằng sau vào.” Vương Cảnh vừa câu đó ra, Doãn Xuyên thiếu chút nữa kìm nổi. Gã vạn lần ngờ nổi Vương Cảnh lại ra câu phóng túng như vậy. khó khăn gã mới nén lại được. Nhưng khi Vương Cảnh xoay người lại, vểnh cao bờ mông mĩ diệu lên, trong chớp mắt luồng khoái cảm kéo ào tới, khiến cho Doãn Xuyên chỉ đành nhắm mắt lại, mặc cho đám dịch thể trắng đục kia bắn vọt ra, trút lên bờ mông Vương Cảnh.

   Vương Cảnh rất thất lạc, nhưng nàng biết lúc này thể để lộ ra dáng vẻ thất lạc. Nàng quay mình lại, ôn nhu giúp Doãn Xuyên lau chùi.

   “Kém quá a nha.” Vương Cảnh liếc Doãn Xuyên cái, nở nụ cười láu lỉnh.

   cái gì?” Doãn Xuyên túng quẫn. nam nhân nào bị nữ nhân “kém.” lại cao hứng được, huống chi Vương Cảnh lại bồi thêm câu “Nam tử hán thua trận rồi ha.” càng làm cho Doãn Xuyên khó chịu.

   “Em ngậm lúc rồi xem, em biết thế nào gọi là lợi hại.” Doãn Xuyên lớn tiếng phản kích.

   đó? Em xem nào, đừng có ba hoa nha.” Vương Cảnh vén tóc, ngượng ngùng vuốt ve âu yếu cái thứ mềm nhũn kia chút, rồi mới đưa đầu lưỡi hồng hào ra liếm liếm quy đầu, sau đó hé miệng đào nhắn của nàng ra, ngậm lấy thứ kia của Doãn Xuyên.

   Chỉ giây sau, Vương Cảnh cảm giác thấy khác lạ. Tiếp đó, nàng kinh khủng ngước nhìn Doãn Xuyên, bởi vì quai hàm nàng bạch ra, cái miệng biến thành hình chữ O. Mặc dù hết sức há miệng tới mức to nhất, nhưng dường như nàng sao ngậm nỏi cái thứ trỗi dậy hùng phong kia.

   Doãn Xuyên đắc ý nháy nháy mắt, lạnh lùng với Vương Cảnh: “Em phải trả giá đắt cho châm chọc vừa rồi.”

   Vương Cảnh nhả cái vật to mập ra. Nàng tội nghiệp chăm chú nhìn cự vật trong tay, vẻ mặt vô tội : “Em sai rồi.”

   “A.” Vương Cảnh lại kêu lên kinh hãi. Doãn Xuyên cho nàng cơ hội thừa nhận sai lầm. Thân thể nàng bị xoay lại, kiều đồn phì nhiêu kia lại lần nữa cong lên. Doãn Xuyên vung vẩy cự vật trong tay, nhắm chuẩn mật huyệt ẩm ướt hung hăng thọc vào.

   “ư, ư, ư, em sai rồi, lão công Doãn Xuyên.” Vương Cảnh chuyển động. Phía sau nàng, những cú đâm thọc dồn dập của Doãn Xuyên khiến nàng sao thêm được nữa, chỉ còn lại những tiếng rên rỉ, rên rỉ bất lực. ràng Vương Cảnh đánh giá thấp thực lực của Doãn Xuyên. Nàng chịu trừng phạt nghiêm khắc. Nhưng Vương Cảnh lại rất hưởng thụ trừng phạt đó. Ánh mắt nàng lại lần nữa mơ .

   “Mau, mau, ư, làm em, mạnh vào.” Vương Cảnh uốn éo trong cơn co giật, luồng khoái cảm như những đợt sóng triều trong thoáng chốc lan ra khắp cơ thể nàng, đến cả hơi thở của nàng như cũng sắp ngừng lại. Đó là niềm khoái lạc gì so sánh nổi.

   Bóng tối buông xuống. Vân Vũ Phi nôn nóng nhìn điện thoại cầm tay. Nàng bấm số Doãn Xuyên hết lần này đến lần khác, nhưng điện thoại chỉ đáp lại: Số điện thoại này tắt.

   bàn ăn, sắc mặt Dung An Dao sa sầm, Vân Vũ Lôi ở bên cạnh cũng ngấm ngầm cười lạnh. Theo nàng thấy, nam nhân của Vân Vũ Phi phần lớn là đám choai choai ấu trĩ. Nàng cảm thấy đáng thương cho muội muội của mình.

   đợi nữa, chúng ta ăn thôi.” Giọng của Dung An Dao rất mềm mỏng, hề nghe ra chút ý tứ tức giận nào.

   Vân Vũ Lôi dạ tiếng.

   Vân Vũ Phi vội vàng : “Con kiếm ấy, ấy cũng ở Tây Uyên chúng ta, con biết chỗ ấy ở.”

   Dung An Dao lạnh lùng với Vân Vũ Phi: “Nam nhân như vậy cần cũng được, chúng ta ăn cơm thôi.”

   , chúng ta đợi chút, con kiếm ấy.” Vân Vũ Phi xỏ giày mở cửa định ra, nhưng đúng lúc đó Doãn Xuyên lại xuất ở trước cửa. Vân Vũ Phi kinh ngạc vui mừng nhảy bật lên: “Sao giờ mới tới, nào, mau vào .”

   Doãn Xuyên bước vào, trái câu “ xin lỗi”, phải câu “ xin lỗi.”

   Cặp mắt Vân Vũ Lôi trợn trừng lên như muốn to hơn cả mắt trâu. Nàng kịp phản ứng lại xem đó là chuyện gì.

   Dung An Dao lạnh lùng : “Ăn cơm thôi.”

   Doãn Xuyên vội vàng khom người đưa lễ vật trong tay tới: “Dung a di, cháu tìm khắp nơi mới kiếm được

   đĩa Việt kịch “Hồng Lâu Mộng.” của đào kép nổi tiếng Ngu mĩ nhân. Ha ha, đến muộn quá, điện thoại lại hết pin, bỏ quá cho.”

   “Cậu, cậu đặc biệt mua thứ này sao?” Dung An Dao ngẩn ra, cặp mắt nàng có chút ẩm ướt, nhìn Doãn Xuyên thở ra hơi, nàng ngấm ngầm tự trách mình sao lại vô lễ như vậy.

   “Có phải là mua khó lắm ?” Vân Vũ Phi cười đắc ý.

   “Cũng khó mua lắm, chỉ phải chạy qua sáu cửa hàng mà thôi.” Doãn Xuyên nhàng đáp. ra đĩa Việt kịch đó gã mua từ sớm rồi, chỉ có điều lúc này gã để lộ ra dấu vết thổi phồng lên chút ít.

   Dung An Dao cũng mỉm cười. Nàng biết đĩa “Hồng Lâu Mộng.” của Ngu mĩ nhân vừa mới ra thị trường lâu, rất khó mua. Còn Doãn Xuyên lại vì mua cho bằng được đĩa này mà ngờ chạy qua sáu cửa hàng. Ngày nóng bức như vậy, là làm khó gã quá.

   Doãn Xuyên cũng chú ý thấy vẻ hài lòng của Dung An Dao. Quần nhau với Vương Cảnh quả mất rất nhiều thời gian, thiếu chút nữa làm lỡ việc.

   “Nào lại ăn cơm, thử món này xem.” Đây là lần thứ ba Dung An Dao gắp đồ ăn cho Doãn Xuyên. biết vì sao, đột nhiên Doãn Xuyên phát tay Dung An Dao rất đẹp. Mười ngón thon dài, giống như những cọng hành non vậy. Tay vậy mà giống tay của người sắp năm mươi sao?

   Doãn Xuyên khách khí tiếp lấy, luôn miệng cảm ơn, nhưng khóe mắt gã còn chú ý tới người. Người đó đương nhiên là Vân Vũ Lôi. Trong lòng Doãn Xuyên hy vọng Vân Vũ Lôi ngàn vạn lần đừng gây ra chuyện gì tốt.

   “Ăn cơm.” Vân Vũ Lôi cũng cười tít gắp đồ ăn cho Doãn Xuyên, điều đó vượt ngoài ý liệu của Doãn Xuyên. Chỉ có điều ánh mắt Vân Vũ Lôi lạnh đến cực điểm. Nàng ngừng dò xét đánh giá Doãn Xuyên và muội muội Vân Vũ Phi. Ánh mắt đó đơn giản là còn giảo hoạt hơn cả hồ ly.

   Đương nhiên Doãn Xuyên hề nhìn thẳng vào Vân Vũ Lôi. Gã sao hiểu được tâm tư của nữ nhân. Thấy dáng vẻ Vân Vũ Lôi tựa như chẳng hề xảy ra chuyện gì, Doãn Xuyên cuối cùng có thể yên tâm thưởng thức tay nghề nấu nướng của Dung An Dao.

   “A, ngon quá, Dung a di, sau này có thời gian cháu phải thỉnh giáo học vấn nấu nướng của mới được.” Doãn Xuyên bắt đầu vỗ mông ngựa.

   Quả nhiên, Dung An Dao vốn vẫn ôm nỗi cảm động lẫn áy náy lập tức tươi cười với Doãn Xuyên: “Được a, dạy cho cháu mấy món sở trường. Cháu sau này a, liền có thể làm cho tiểu Phi ăn. Nó ấy à, thích ăn nhất là cá kho.”

   “Vâng, sau này cháu học rồi nhất định làm cho Vũ Phi ăn.” Doãn Xuyên gật đầu tới tấp, còn Vân Vũ Phi ở bên cạnh tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

   Nhưng, cuối cùng Vân Vũ Lôi cũng lên tiếng. Lời của nàng khiến Doãn Xuyên chấn kinh.

  3. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 17: Sơ hở

   “Mụ, con ăn nữa, mọi người cứ ăn .” Vân Vũ Lôi dừng đũa, ôm bụng, sắc mặt tỏ ra rất khó chịu.

   “Sao vậy? Thế này? Tỷ bị sao vậy?” chỉ Doãn Xuyên chấn kinh mà ngay cả Dung An Dao và Vân Vũ Phi cũng hốt hoảng. Nhìn dáng vẻ đau đớn chịu nổi của Vân Vũ Lôi, tất cả đều vội vàng vây lấy Vân Vũ Lôi hỏi thăm.

   “Ai, con, con hơi đau bụng, đau quá, có lẽ là do ăn hơi nhiều hải sản.” Vân Vũ Lôi thích ăn đồ biển nên đương nhiên Dung An Dao cũng chuẩn bị rất nhiều hải sản. Chỉ là trước giờ Vân Vũ Lôi ăn hải sản chẳng hề hấn gì mà giờ lại khó chịu đến nỗi năng cũng run rẩy.

   Dung An Dao phản ứng nhanh nhất: “Mau, mau đưa đến bệnh viện, e rằng hải sản rửa được sạch.” Nhìn Doãn Xuyên cũng tỏ vẻ lo âu bên cạnh, Dung An Dao vội vàng kéo tay Doãn Xuyên : “Cậu, cậu lại cõng, cõng.”

   Đương nhiên Doãn Xuyên thể chối từ, cũng chỉ Doãn Xuyên mới có thể cõng nổi. Doãn Xuyên chỉ là nam tử hán, mà còn sắp trở thành phần tử trong Vân gia bọn họ. Mặc dù so với Vân Vũ Phi Vân Vũ Lôi phong mãn hơn chút nhưng cõng nữ nhân như Vân Vũ Lôi đối với Doãn Xuyên mà chỉ là việc hết sức nhàng.

   “Dung a di, sao đâu, yên tâm.” An ủi Dung An Dao mấy câu, Doãn Xuyên cõng Vân Vũ Lôi lao ra khỏi nhà. Phía sau, Dung An Dao gọi với theo: “Có chuyện gì nhớ gọi điện về báo nhé.”

   Cơ sở hạ tầng của Tây Uyên được bố trí rất hoàn thiện, trong tiểu khu có trạm xá, ngoài tiểu khu xa còn có bệnh viện lớn. Với người cao quý như Vân Vũ Lôi, đương nhiên phải đến bệnh viện rồi. Nhưng khi Doãn Xuyên mồ hôi dầm dề, hơi thở phì phò đến được bệnh viện, Vân Vũ Lôi ở sau lưng lại với Doãn Xuyên, nàng hết đau bụng rồi.

   “Hết đau rồi?” Doãn Xuyên rất kinh ngạc, gã muốn chứng thực chút.

   “Hết đau rồi, đau chút nào nữa. Vốn là hề đau.” Vân Vũ Lôi ôm cổ Doãn Xuyên, phục lưng gã nũng nịu đáp.

   “Cái gì? Em đùa như vậy mà cũng được à?” Doãn Xuyên quả biết khóc hay nên cười, gã kêu lên: “Xuống mau.”

   “Em xuống, em muốn cõng em suốt đời. Vừa rồi thấy lo lắng cho em như vậy, em rất vui, hi hi.” Vân Vũ Lôi thổi bên tai Doãn Xuyên, khiến gã phải lắc đầu.

   “Tại sao? Tại sao em lại làm như vậy? Như vậy mọi người đều lo lắng, lát nữa em sao với mẹ em đây?” Doãn Xuyên làm lèo bốn câu hỏi tại sao.

   cần hỏi em tại sao? phải trả lời em vì sao trước? Vì sao muốn kết hôn với muội muội của em? Hôm nay giải thích đạo lý, em, em nhất định xuống.”

   Đầu óc Doãn Xuyên xoay chuyển nhanh như chớp. Gã thở dài tiếng, chậm rãi : “Muội muội của em thích đóng phim, đúng ?”

   Vân Vũ Lôi đáp: “Đúng vậy, cả nhà đều biết .”

   Doãn Xuyên lại hỏi Vân Vũ Lôi: “Nhưng Dung a di đồng ý, đúng ?”

   Vân Vũ Lôi lại gật đầu: “Đúng vậy, mẫu thân của em vẫn luôn tán thành, bà hy vọng hai chị em chúng em đều trải qua cuộc sống an ổn yên bình.” Đột nhiên, Vân Vũ Lôi như nhớ đến điều gì đó, nàng hỏi tiếp: “Vì thế, nó mới giả vờ kết hôn với , sau đó đóng phim?”

   ngờ em những xinh đẹp mà còn thông minh thanh khiết, khiến thán phục a.” Doãn Xuyên muốn bật cười, cũng may Vân Vũ Lôi nhìn thấy vẻ mặt của gã.

   “Cũng xem xem em là ai.” Vân Vũ Lôi cười vang. Nàng vừa đắc ý lại vừa vui vẻ, dẫu sao cũng có người khen nàng thông minh xinh đẹp. Mọi nữ nhân đều thích nam nhân khen nàng có cả trí tuệ lẫn nhan sắc.

   Có điều, vui vui, nhưng nghĩ đến kế hoạch táo bạo đến vậy của Vân Vũ Phi, Vân Vũ Lôi vẫn rất lo âu: “Muội muội này của em cũng thể tưởng tượng nổi, ngờ lại có suy nghĩ như vậy. Em thấy nó nha, quả điên mất rồi. Còn nữa, nếu biết rồi, sao còn giúp nó? Tiếc cho Cảnh Cảnh tỷ cứ khen tốt trước mặt em.”

   Cõng đại mĩ nữ lưng, Doãn Xuyên trong lòng mừng khấp khởi, hai khối thịt kia áp chặt lên lưng gã giống như cỗ máy mát xa tự nhiên. Dưới xoa ép của cỗ máy mát xa đó, nỗi mệt mỏi sau trận đại chiến bắn phá mãnh liệt với Vương Cảnh hoàn toàn tan biến.

   Doãn Xuyên lại nghĩ đến cái cớ để đối phó. Gã cố ý thở dài hơi, từ tốn : “ ra, làm vậy là có nguyên nhân cả.”

   “Nguyên nhân gì?” Vân Vũ Lôi hỏi.

   “Em còn nhớ lần trước kiếm Vân Vũ Phi, cũng tức là muội muội của em để chụp quảng cáo ?”

   “Vâng, đương nhiên em còn nhớ. Lúc đó ở bể bơi, còn nhận lầm em là Vũ Phi.”

   “Đúng rồi, công ty kiếm Vân Vũ Phi để chụp quảng cáo. Cũng là vì lợi ích của khách hàng, nếu Vân Vũ Phi đóng phim nổi tiếng, vậy quảng cáo của bọn cũng nổi tiếng theo, cũng tức là càng có giá trị thị trường. Cho nên vì công ty của , cũng vì bản thân mình, đáp ứng cầu của muội muội em.”

   “Hứ, cũng là ích kỷ, vì bản thân mình mà bất chấp muội muội em.” Vân Vũ Lôi lên tiếng trách móc.

   Doãn Xuyên thầm khen tình cảm sâu sắc giữa tỷ muội Vân Vũ Lôi, gã lại thở dài: “Vương Cảnh tốt cho ở trước mặt em, ấy lại phải cũng tốt cho em trước mặt sao? Có điều, ấy còn , nam nhân phải có tiền mới có thể đối tốt với nữ nhân, cho nên, cho nên, chỉ đành nỗ lực kiếm tiền, thể để cho người con mình có bản nha.”

   “Người con đó là ai?” Vân Vũ Lôi rất muốn bật cười.

   “Người con đó rất đẹp, đẹp như búp hoa trong mưa vậy.” Doãn Xuyên lại than thở.

   Vân Vũ Lôi kìm nổi nữa, nàng chẳng cần biết đến dè dặt của nữ hài, cất tiếng cười khanh khách ngừng hệt như chú chim sơn ca vậy.

   “Chúng ta về được chưa?” Giọng Doãn Xuyên rất ôn nhu.

   , cõng em vòng Tây Uyển.” Vân Vũ Lôi bắt đầu nhõng nhẽo.

   “Mười vòng cũng thành vấn đề, nhưng đừng để mụ mụ em sốt ruột.”

   “Được rồi, nhưng phải thơm em cái.”

   “Em xuống làm sao thơm được?”

   Vân Vũ Lôi rất tình nguyện tụt xuống khỏi lưng Doãn Xuyên. Dưới ánh đèn đường sáng sủa, nàng vô cùng kiều diễm. Doãn Xuyên cười híp mắt ôm lấy Vân Vũ Lôi, hôn cái lên má nàng.

   thơm cái chỉ thơm có cái thôi sao?” Vân Vũ Lôi thẹn thùng nhìn Doãn Xuyên, dường như có chút tham lam.

   Có lẽ là vì để đón khách, trang phục của Vân Vũ Lôi rất giản dị, áo dài tay màu trắng, váy dài quá gối màu nâu, tỏ ra rất nền nã nết na, có ý vị rất đặc biệt, khiến cho Doãn Xuyên dám tùy tiện mạo phạm. Chỉ là ánh mắt Vân Vũ Lôi tràn ngập nỗi khát khao mới khiến cho Doãn Xuyên có dũng khí “hôn em vạn lần cũng dám.”

   Nhưng lần này, Doãn Xuyên chỉ hôn má Vân Vũ Lôi, gã còn cắn cắn đôi môi Vân Vũ Lôi. Môi Vân Vũ Lôi rất đẹp, giống như hai cánh hoa, căng mọng đỏ thắm, đến cả Vương Cảnh cũng thích hôn, huống chi là gã đàn ông như Doãn Xuyên?

   Doãn Xuyên những hôn, mà còn cắn. Gã muốn cảm nhận vì sao bờ môi này lại mê người đến vậy. Vân Vũ Lôi say mê. Nàng từ trước tới giờ chưa hề để cho nam nhân cắn môi mình như vậy. Ngọn gió đêm lướt qua, nàng ngã vào lòng Doãn Xuyên.

   Mỹ nữ ngả vào lòng, đương nhiên khiến cho Doãn Xuyên vui mừng khôn xiết. Nữ nhân trong lòng những đẹp đến nao lòng mà còn rất thơm. Đối diện với nữ nhân như vậy nam nhân đều thành , vì thế tay gã bắt đầu thành . Mặc dù Vân Vũ Lôi mặc váy dài, nhưng đồn bộ tròn lẳn vẫn những đường cong chết người. Tay Doãn Xuyên kịp thời xuất bờ mông tuyệt mĩ của nàng.

   “Doãn Xuyên, phải ưng thuận với em.” Vân Vũ Lôi cũng kịp thời .

   “Ưng thuận em cái gì?” Doãn Xuyên thu lại tâm tư tản mác, cũng thu lại bàn tay phóng túng.

   “Em nhận thấy Vũ Phi rất tín nhiệm , bất kể thế nào cũng được để cho nó mất.” Nép người ngực Doãn Xuyên, Vân Vũ Lôi có thể nghe thấy nhịp tim Doãn Xuyên đập.

   “Ừ, đồng ý, cố hết sức.” Doãn Xuyên gật đầu.

   “Vũ Phi rất hồn nhiên, nhưng tâm địa rất tốt, đừng ức hiếp nó.” Vân Vũ Lôi lại .

   , tuyệt đối ăn hiếp, sao có thể ăn hiếp ấy chứ?” Doãn Xuyên có vẻ thiếu tự nhiên.

   cỗ xe cứu thương từ trong bệnh viện phóng vọt ra, phát ra tiếng còi hụ chói tai, làm Doãn Xuyên và Vân Vũ Lôi bừng tỉnh.

   “Chúng ta trở về , mụ nhất định rất lo lắng.” Rời khỏi vồng ngực Doãn Xuyên, nhưng tay Vân Vũ Lôi vẫn nắm chặt cánh tay Doãn Xuyên.

   đường về nhà, Doãn Xuyên có cảm giác rất kỳ diệu. Gã cảm giác như mình . Đột nhiên, Doãn Xuyên nắm lấy tay Vân Vũ Lôi, mười ngón tay đan vào nhau. Vân Vũ Lôi mỉm cười. Nàng ôn nhu nắm tay phối hợp với Doãn Xuyên.

   Hứng lấy ngọn gió, tay trong tay dạo bước, đó mới là lãng mạn giữa các cặp tình nhân. Doãn Xuyên cần cảm giác đó. Mặc dù ở cùng với Vương Cảnh cũng rất vui vẻ, nhưng vẫn có cảm giác lén lén lút lút, còn ở cùng với Vân Vũ Lôi lại nhàng, tùy ý, cảm giác rất khác nhau.

   Doãn Xuyên lại nhớ tới Vương Cảnh, nghĩ tới Vân Vũ Lôi ở bên cạnh cũng là do Vương Cảnh giới thiệu và bố trí, trong lòng gã có nhiều cảm xúc. Chẳng lẽ từ trong sâu xa, ông trời sắp xếp đển Vương Cảnh làm quý nhân trong số mệnh của Doãn Xuyên?

   Dung An Dao và Vân Vũ Phi chính chuẩn bị đến bệnh viện nhìn thấy Vân Vũ Lôi sắc mặt bình thường trở về. Dung An Dao và Vân Vũ Phi cùng thở phào hơi nhõm.

   “Điện thoại của hết pin, chị em lại mang theo điện thoại, sốt ruột định tới bệnh viện hai người quay trở về.” Vân Vũ Phi cao hứng với Doãn Xuyên.

   “Ha ha, sao, chị em uống chút thuốc là hết đau ngay.” Doãn Xuyên mỉm cười an ủi Vân Vũ Phi.

   Vân Vũ Lôi mặc dù sắc mặt tỏ ra bình tĩnh, chỉ là ráng hồng cần cổ vẫn chưa hoàn toàn tan hết. Ánh mắt nàng ngoại trừ nhìn Doãn Xuyên dường như chẳng nhìn gì khác.

   “A, a, sao tốt. Lại đây, chúng ta ăn tiếp.” Dung An Dao vội vàng kêu mọi người ngồi xuống. Có điều rất nhanh nàng phát ra tốc độ Vân Vũ Lôi ăn hải sản hề chậm hơn bình thường.

   “Tỷ, chị còn ăn nhiều đồ biển vậy sao?” Vân Vũ Phi cũng ngạc nhiên.

   sao, bác sỹ phải là đồ biển có vấn đề, có thể ăn tùy ý, mọi người ăn .” Vân Vũ Lôi cảm thấy cực kỳ ngon miệng.

   “Doãn Xuyên, cảm ơn cậu, cậu xem, mời cậu ăn bữa cơm mà còn phiền phức như vậy. Nào, uống canh nào.” Dung An Dao đích thân múc cho Doãn Xuyên bát canh.

   cần cảm ơn đâu a, đó là việc nên làm mà.” Doãn Xuyên vội vàng đón lấy, trước thúc giục “uống khi còn ấm.” của Dung An Dao, uống cạn bát canh nóng thơm nức đó.

   Ngồi ăn giữa ba nữ nhân, Doãn Xuyên có cảm giác như lọt vào thế giới khác. Cả ba nữ nhân đó đều đẹp tựa thiên tiên, lại mỗi người mỗi vẻ. Vân Vũ Phi hồn nhiên đáng , Vân Vũ Lôi kiều động lòng người. Nhưng còn, nhưng còn, trong lòng Doãn Xuyên lại nghĩ xem phải dùng từ gì để hình dung được Dung An Dao ngồi đối diện. Doãn Xuyên mượn việc uống canh để lén lút ngắm nhìn Dung An Dao mấy cái. phát hôm nay Dung An Dao dường như còn đẹp hơn mấy phần so với lần đầu gặp mặt. Vẻ mặt vui vẻ , đến cả đôi môi cũng tô son hồng.

   Nữ nhân tuổi năm mươi tô son nhiều, nữ nhân tuổi năm mươi tô son khiến người ta chấp nhận được càng ít. Nhưng nữ nhân tuổi năm mươi sau khi tô son lại khiến người ta có cảm giác đẹp chẳng có mấy ai. Nhưng Dung An Dao lại khiến cho Doãn Xuyên cảm thấy rất đẹp.

   Thứ gì đẹp, đương nhiên Doãn Xuyên phải nhìn thêm vài cái. Nhưng chỉ vài cái thôi xuất vấn đề.

   Ba mẹ con mặc dù vừa ăn vừa chuyện, nhưng ánh mắt và đề tài của ba người đều nằm ngoài Doãn Xuyên. Còn ánh mắt Doãn Xuyên càng nhìn nhiều về phía Dung An Dao, mặc dù là nhìn lén, nhưng Dung An Dao vẫn có thể cảm giác được. Nàng chỉ từng trải, mà còn rất tinh tế. Mới đầu Dung An Dao còn cảm thấy đó là ngưỡng mộ của vãn bối đối với trưởng bối, nhưng dần dần Dung An Dao phát ánh mắt Doãn Xuyên nhìn nàng toàn lén lén lút lút.

   Người nhìn thẳng vào mắt người khác mới là quang minh chính đại, chỉ có người thiếu tự tin mới lén lút nhìn người khác.

   Vì sao Doãn Xuyên lại thiếu tự tin?

   Nghĩ đến vấn đề đó, khuôn mặt Dung An Dao như nóng lên. Nàng biết uy lực nhan sắc của mình. Nàng thậm chí còn biết nam nhân từ chín tuổi đến chín mươi chín tuổi đều có ý nghĩ tòng ten khi nhìn thấy nàng. Vì thế từ trước tới nay Dung An Dao luôn rất chú ý giữ gìn. Gần như nàng hề có điều tiếng gì. Đơn thân mấy chục năm, dường như nàng mất hứng thú với nam nhân.

   Nhưng mấy ngày nay Dung An Dao lại cảm thấy kỳ quái. Kỳ quái vì trong đầu luôn xuất hình bóng. Trong lòng nàng cũng hiểu tại sao. Mà người đó lại chỉ là nam nhân tướng mạo bình thường, huống chi nam nhân đó lại là bạn trai của con ., có lẽ còn là con rể tương lai của mình nữa.

   Mặc dù tướng mạo Doãn Xuyên bình thường, nhưng mũi cao, ánh mắt sâu sắc, có vẻ sầu muộn. Càng quan trọng hơn là, toàn thân gã toát ra loại mùi rất nam tính. Kiểu mùi vị vừa kiên cường lại vừa nhu tình đó rất mâu thuẫn, nhưng dường như Doãn Xuyên lại có cả. Cũng có lẽ là vì dạng khí chất kỳ quái đó cuốn hút Dung An Dao mãnh liệt.

   Để chuẩn bị cho bữa cơm hôm nay Dung An Dao cố ý mua bộ váy tay rất thời trang. Váy màu ngà, phối hợp với chiếc áo tay màu xanh sẫm, mặc dù cổ áo xẻ hơi sâu, ước có thể nhìn thấy nhũ câu, nhưng nhìn thoáng qua tỏ ra đoan trang đơn giản. Thậm chí nàng còn xử lý sạch cả lông nách, bởi vì mặc áo tay mà lại xuất những thứ bất nhã khiến nam nhân khó coi.

   Doãn Xuyên vẫn tiếp tục nhìn trộm. Điều đó càng khiến Dung An Dao cảm thấy bất an. Nàng có vẻ như tức giận, nhưng phần nhiều là bất lực. Vì thế, Dung An Dao cố ý hỏi Doãn Xuyên rất nhiều vấn đề, về công tác này, thân nhân này.... Còn Doãn Xuyên tỏ ra vụng về hơn nhiều so với lần gặp đầu. may là hai bảo bối Vân Vũ Lôi, Vân Vũ Phi hưng phấn đến nỗi như hai chú chim non, cứ líu ra líu ríu ngừng, Dung An Dao mới cảm thấy khó xử.

   Có điều, Dung An Dao rất lo lắng. Nàng bắt buộc phải nhắc nhở Doãn Xuyên.

   “Doãn Xuyên, người cần phải hết lòng, ngàn vạn lần đừng có tam tâm lưỡng ý, nữ nhân thế gian rất nhiều, nhưng chỉ có tiểu Phi cậu nhất, cậu đừng làm gì có lỗi với nó.”

   “Cái đó đương nhiên, cái đó đương nhiên, cháu lấy tình cả đời để bảo vệ ấy.” Lời bày tỏ của Doãn Xuyên khiến Vân Vũ Phi rất vui, nhưng vẻ mặt Vân Vũ Lôi lại tức sầm xuống.

   Doãn Xuyên càm giác thấy dưới gầm bàn Vân Vũ Lôi tặng cho gã cú đá đầy tức tối. Doãn Xuyên làm ra vẻ vô tội liếc nhìn Vân Vũ Lôi cái. Vừa định gì đó, đột nhiên gã phát Dung An Dao nhìn Vân Vũ Lôi mấy cái, lại nhìn nhìn gã mấy cái. Doãn Xuyên khỏi ngứa ngáy da đầu, thầm hô hay. Lòng nghĩ, chẳng lẽ người già thành tinh?

   Quả nhiên, bữa cơm vừa xong, Dung An Dao liền lên tiếng: “Tiểu Phi, tiểu Lôi, các con ra ngoài dạo, mẹ có chuyện muốn với Doãn Xuyên.”

   Vân Vũ Lôi và Vân Vũ Phi nhìn nhau mấy cái, thè thè lưỡi rồi ra khỏi nhà.

   Trong căn nhà to như thế mà chỉ còn lại Dung An Dao và Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên ngừng xoắn tay vào nhau, trong lòng thấp thỏm yên đợi chờ, biết Dung An Dao muốn gì với gã.

   “Doãn Xuyên, cậu quen tiểu Lôi trước đây?” Dung An Dao thủng thỉnh hỏi, ngữ khí ôn nhu, nhưng lại thẳng vào chủ đề.

   , quen, nhưng nhìn, nhìn thấy rồi.” Doãn Xuyên thận trọng ứng phó. Gã biết, Dung An Dao nảy lòng ngờ vực.

   “À, nhưng thấy tiểu Lôi có vẻ như quen biết cậu.” Dung An Dao cố tình nhìn Doãn Xuyên. Nàng vuốt vuốt lọn tóc mai, ánh mắt hờ hững nhìn ra ngoài cửa sổ.

   Tim Doãn Xuyên đập loạn lên, nhưng gã chỉ có thể tiếp tục phủ nhận: “ có à, có thể là vừa rồi sau khi đưa ấy tới bệnh viện nên mọi người quen thuộc nhau hơn, cho nên chuyện thoải mái hơn.”

   “Tiểu Lôi chuyện mấy khi tùy tiện, nhưng biểu tình của nó cho thấy, cầu và tiểu Lôi những quen biết từ trước, mà còn......

   Trái tim Doãn Xuyên như nhảy lên tận cuống họng. Gã kịp suy xét vội buột miệng hỏi: “Mà còn làm sao?” Lời vừa ra khỏi miệng, Doãn Xuyên liền cảm thấy hối hận. Gã thầm chửi mình ngu như heo.

   Quả nhiên, Dung An Dao cười liền, cười vè phong tình vạn chủng, cười có vẻ đắc ý: “Nếu cậu quen tiểu Lôi từ trước, sao cậu lại còn hỏi “mà còn.”? Các cậu gạt nổi đâu.”

   Doãn Xuyên ngờ nổi Dung An Dao những phong hoa tuyệt đại, mà còn giảo hoạt hơn người, dựng lên cái bẫy, bản thân đến nghĩ cũng kịp nhảy vào tròng.

   “Cháu, bọn cháu, quen nhau chưa lâu.” Câu này của Doãn Xuyên là . Quả thời gian gã quen biết hai tỷ muội Vân gia nhiều.

   Nhưng Dung An Dao lại tin. Nàng thu lại vẻ mặt vui vẻ, lạnh lùng với Doãn Xuyên: “Con nghĩ gì, thân là mẹ phải hiểu hơn ai hết. Nhất cử nhất động của nó đều hiểu . Sau khi các cậu từ bệnh viện trở về, nó cứ nhìn cậu mãi, mới đầu còn cho là con cảm ơn cậu, cảm ơn cậu cõng nó đến bệnh viện. Nhưng khi nó tiếp tục ăn đồ biển, liền biết có điều kỳ lạ. Bởi vì, cũng hơi biết chút về y học thường thức, bất kể là vì lý do gì làm cho đau bụng, bác sỹ đều cho phép bệnh nhân ăn hải sản. Tiểu Lôi những ăn, mà còn ăn rất nhiều. Xem ra các cậu tuyệt đến gặp bác sỹ. Nếu như đến gặp bác sỹ tức là cũng đến bệnh viện. Vậy là tiểu Lôi giả vờ đau bụng. Vì sao tiểu Lôi phải giả vờ đau bụng? Ban đầu chỉ mới hoài nghi, nhưng vừa rồi, qua ánh mắt mà cậu nhìn tiểu Lôi, liền hiểu ra, hiểu ra cậu và tiểu Lôi nhất định có quan hệ. Hừ hừ, kết quả cố ý lấy lời để thử, cậu liền lộ ra sơ hở.”

   Doãn Xuyên toát mồ hôi lạnh. Gã biết, gã bị đánh bại, bị nữ nhân đánh bại. Ngụy biện luôn là điểm mạnh của Doãn Xuyên, nhưng lần này, cho dù Doãn Xuyên có mười cái miệng cũng thể giải thích ràng. Gã cách nào giải thích được dự tính ban đầu của gã.

   Bởi vì tất cả đều mang trong đó mục đích thể với người khác.

   chờ cháu giải thích. hy vọng lát nữa phải hỏi con .” Ngữ khí của Dung An Dao tỏ ra khá nghiêm khắc.

   “Xong rồi, lão tinh này lợi hại.” Doãn Xuyên nguyền rủa Dung An Dao trong lòng, nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra rất oan ức. Doãn Xuyên biết lúc này trầm mặc là thứ vũ khí tốt nhất. Khi mà chưa nghĩ ra bất kỳ cái cớ hay đối sách nào, lung tung khiến mình thất bại thảm hại hơn.

   Thời gian cứ trôi. Vào lúc Doãn Xuyên lo cuống biết bản thân phải ứng phó ra sao, cửa đột nhiên mở tung ra, Vân Vũ Lôi và Vân Vũ Phi thở hổn hển chạy vào, kêu lên kinh hoàng: “Xảy chuyện rồi, Tây Uyển chúng ta có người chết. Có nhiều cảnh sát lắm. Nghe người chết là vị phó chủ tịch Man United.”

   “Phó chủ tịch Man United? Có phải là họ Triệu ?” Doãn Xuyên bật đứng lên khỏi sô pha.

   “A, đúng, đúng rồi. Bọn em nghe người ta , đúng là họ Triệu, gọi là Triệu Hiển gì đó. Doãn Xuyên, sao biết?” Vân Vũ Lôi hỏi.

   có nghe về ông ta, sao ông ta lại chết? Có biết ?” Doãn Xuyên dám gã quen biết Triệu Hiển, bởi vì Triệu Hiển này là người mua hàng của gã. Chiếc chen men vàng mà về tay bán cho Triệu Hiển. Giá Triệu Hiển đưa ra tệ. Lão chết rồi, điều đó khiến Doãn Xuyên có chút lo lắng.

   Vân vũ Lôi tiếp: “Dường như, dường như là vợt lên từ dưới dòng Bạch lộc giang. A! Sợ quá.”

   “Bạch lộc giang?” Doãn Xuyên lẩm bẩm, vừa khéo tiếp xúc với ánh mắt Vân Vũ Phi, Doãn Xuyên nhận thấy sắc mặt Vân Vũ Phi trắng bệch ra. Bởi vì Doãn Xuyên từng dọa nàng phen ở bên dòng Bạch lộc giang.

   Doãn Xuyên vội vàng ôm lấy Vân Vũ Phi an ủi hồi.

   Vốn dĩ lúc này chính là thời điểm để Doãn Xuyên kiếm cớ ra về. Nhưng mọi người vạn lần ngờ nổi, Dung An Dao ở bên cạnh lại kích động đến run lẩy bẩy, trong miệng như lẩm bẩm điều gì đó, nhưng mọi người đều nghe . Thân thể nàng đột nhiên nghiêng , ngã xuống sô pha ngất xỉu.

   “Mụ.....”

   “Mụ.....”

  4. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 18: Nhìn trộm

   Thời đại học, Doãn Xuyên và Lý Kha là hội viên hội Chữ thập đỏ của trường. phải là vì bọn họ giàu lòng nhân ái, mà là trong hội Chữ thập đỏ mĩ nữ nhiều như mây. Đương nhiên, cùng với việc được tiếp xúc với mĩ nữ, Doãn Xuyên cũng học được tri thức cứu hộ đơn giản.

   Thấy Dung An Dao té xỉu, phản ứng đầu tiên của Doãn Xuyên là rất chính xác: “Tắt điều hòa, mở tung cửa sổ ra mau. Vũ Lôi, lấy túi nilon và đá viên lại đây. Vũ Phi, mau lấy khăn ướt lại đây.”

   Sau khi bảo hai tỷ muội, Doãn Xuyên đặt Dung An Dao nằm thẳng ngay ngắn xuống salon. Do dự chút, gã tháo khóa thân váy. tấm nội khố bằng ren màu trắng nhạt lọt vào tầm mắt Doãn Xuyên. Gã ngẩn người ra, cũng kịp suy nghĩ lung tung, hai tay luồn vào sau lưng cơ thể Dung An Dao, thuần thục gỡ bỏ móc áo ngực của Dung An Dao. Móc khóa tung ra, cặp nhũ phong còn phong mãn hơn của hai tỷ muội rung rinh chuyển động. Hai núm nhũ đầu màu hồng sậm kiêu ngạo ngóc đầu lên. Doãn Xuyên nhìn như muốn hoa cả mắt.

   Cũng may Vân Vũ Lôi mang đá viên tới, Vân Vũ Phi cũng đem khăn ướt lại, Doãn Xuyên mới định thần lại. Mặc dù thấy Doãn Xuyên cởi nội y của mẫu thân, song cả hai tỷ muội đều có chút ý định ngăn cản nào. Bởi vì, họ đều tin tưởng Doãn Xuyên.

   Đá viên được cho vào túi nilon bọc cẩn thận đặt vào dưới gáy Dung An Dao, khăn ướt được Doãn Xuyên đắp lên vùng ngực bên trái Dung An Dao. Cách qua chiếc khăn ướt, tay Doãn Xuyên cũng ấn lên nhũ phong phong mãn, từ từ lấy sức ấn xuống. Chỉ ấn mấy cái, Dung An Dao ho tiếng, mơ hồ tỉnh lại.

   Nhân lúc Dung An Dao còn chưa hoàn toàn tỉnh táo, Doãn Xuyên vội vàng tránh xa. Gã muốn bị ăn tạt tai.

   Sau khi Dung An Dao tỉnh lại tuyệt hề nổi giận. Bởi vì hai tỷ muội cho Dung An Dao hết mọi việc. ai lại tạt tai ân nhân cứu mạng cả. Mặc dù Doãn Xuyên xâm phạm thân thể nàng, nhưng đó là việc bất đắc dĩ.

   Đứng bên cửa sổ, Doãn Xuyên sờ sờ mũi. Bình thường chỉ có lúc ngứa mũi Doãn Xuyên mới gãi mũi, nhưng lúc này mũi gã chẳng hề ngứa chút nào. Gã chỉ muốn ngửi mùi vị tay. Doãn Xuyên phát giác tay gã có làn nhũ hương nhàn nhạt.

   “Này, đứng ngẩn ra đó làm gì thế? Mẹ em gọi đó.” Doãn Xuyên say mê hít ngửi bị Vân Vũ Phi gọi đến bên salon. mình Dung An Dao đắp tấm chăn mỏng. Nàng ngồi dậy.

   “A, Dung a di, phải nằm xuống, đừng ngồi lên sớm như vậy.” Doãn Xuyên ân cần đỡ Dung An Dao nằm xuống. Dung An Dao định cự tuyệt, nhưng trước thuyết phục mang theo chút mệnh lệnh, nàng lại nằm xuống. Có điều, có thể thấy sắc mặt nàng còn nhợt nhạt như hồi nãy. Mái tóc lượn sóng của Dung An Dao tự do lòa xòa chiếc gối to mềm, giống như cần thương .

   “Lại phải cảm ơn cậu rồi.” Ánh mắt Dung An Dao mang theo nét cười vô hạn.

   cần cảm ơn đâu, đó là việc cháu nên làm.” Doãn Xuyên cười đáp.

   “Xem ra a, cậu với nhà có duyên à.” Dung An Dao cất tiếng cười .

   “Đương nhiên là có duyên, có duyên. Dung a di, tiểu Xuyên những muốn chăm sóc con , mà còn muốn chăm sóc cả đời .” Doãn Xuyên kích động thôi. câu có duyên của Dung An Dao khiến gã nhiệt huyết dâng trào. ra lời lòng, lại nhìn hai tỷ muội bên cạnh, Doãn Xuyên cảm thấy hào khí ngút trời, quả có khí khái bảo vệ cho tam đại mĩ nữ kia.

   Vân Vũ Phi cười. Vân Vũ Lôi cười. Dung An Dao dù yếu ớt cũng cười. Từ trong ánh mắt tràn ngập nhu tình của Doãn Xuyên, nàng dường như đọc hiểu được điều gì đó. Trái tim nàng bắt đầu đập loạn lên, tim đập loạn đến kịch liệt, khuôn mặt cũng đỏ bừng lên. Nữ nhân đỏ mặt, nam nhân thích nhất. Dung An Dao đỏ mặt càng làm tăng thêm vài phần dễ thương. Doãn Xuyên với bản thân, nếu bên cạnh phải còn có hai tỷ muội, chừng gã làm ra chuyện xung động.

   Bộ dạng ngẩn ngơ của Doãn Xuyên đến ngay cả ngây thơ như Vân Vũ Phi cũng cảm thấy có vẻ ám muội. Quả nhiên nàng hồn nhiên hỏi: “Doãn Xuyên, có phải là thích mẹ em ?”

   Mặc dù biết lời của Vân Vũ Phi mang theo ý vui đùa, nhưng Dung An Dao vẫn xấu hổ tức giận đánh Vân Vũ Phi cái: “ linh tình gì thế? Chả có lớn gì hết.” Nhìn kỹ xấu hổ phần nhiều mà tức giận phần ít.

   Hai tỷ muội cùng cất tiếng cười khanh khách.

   Đương nhiên Doãn Xuyên cũng cười lớn. Gã thừa nhận cũng chẳng phủ nhận. Nhìn trời khuya, Doãn Xuyên quyết định phải cáo từ. Nhưng vượt người ý liệu của Doãn Xuyên, Vân Vũ Lôi lại với Dung An Dao: “Mụ, đêm nay để Doãn Xuyên ở lại được ? Mẹ đột nhiên bị ngất, con lo lắm. Doãn Xuyên ở lại đây đêm, nếu có chuyện gì, ấy cũng có thể giúp đỡ. Đêm nay con và Vũ Phi thay phiên ở với mẹ, đợi trời sáng chúng con đưa mẹ đến bệnh viện kiểm tra.”

   Vân Vũ Phi ở bên cạnh cũng gật đầu tới tấp phụ họa: “Đúng vậy, đúng vậy.”

   Dung An Dao vẻ mặt khó khăn, có điều nghe lời của Vân Vũ Lôi cũng cảm thấy có lý. Nàng liếc Doãn Xuyên cái, : “Sao lại biết xấu hổ mà làm phiền tiểu Xuyên chứ. Người ta....”

   phiền đâu, Dung a di, xem tiểu Lôi, tiểu Phi quan tâm nhiều như vậy, cháu càng thể từ chối. Để cháu ở lại đây nha.” Ngồi xuống cạnh salon, Doãn Xuyên thiếu chút nữa là móc cả trái tim ra để biểu lộ.

   Dung An Dao nhìn dáng vẻ thành khẩn đến vậy của Doãn Xuyên, nàng vừa mừng lại vừa thẹn, rốt cuộc cũng chỉ có thể gật đầu đồng ý.

   Dung An Dao ngờ nổi quyết định của nàng, lại làm cho cuộc sống của nàng nổi sóng.

   Nơi nữ nhân ở thông thường rất sạch , còn rất thơm tho. Mặc dù chỉ có thể ngủ văng ngoài phòng khách, Doãn Xuyên vẫn cảm thấy hởi lòng hởi dạ. Chỉ là gã ngủ nổi. Ba nữ nhân Vân gia cứ như đèn kéo quân vậy, ngừng qua lại trong đầu gã. Mỗi ánh mắt, mỗi nụ cười của họ đều khơi dậy dục vọng nguyên thủy nhất của Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên là nam nhân bình thường. Chỉ cần là nam nhân bình thường đều thể động lòng trước ba nữ nhân đẹp như hoa như ngọc. Đặc biệt là vừa rồi phen ấn bóp nhũ phong của Dung An Dao khiến cho Doãn Xuyên cương lên đến cực điểm. Gã nghĩ ra, vì sao nữ nhân gần năm mươi tuổi, có hai con rồi mà thân hình còn hoàn mĩ đến vậy? Nhu phong sung mãn đó hề nhẽo chút nào. Vòng eo kia vẫn còn đường cong tuyệt vời. Đến cả da dẻ nàng cũng trơn láng bóng mịn như thế. Chẳng lẽ đúng là tinh?

   Doãn Xuyên biết chắc Dung An Dao tuyệt đối là người bình thường, bởi vì nàng cũng bị ngất.

   “Chưa từng nghe qua tinh lại bị ngất cả.” Doãn Xuyên tự giễu cợt.

   tinh gì vậy a?” Phòng khách trong ánh đèn mờ ảo đột nhiên vang lên giọng nũng nịu, làm cho Doãn Xuyên giật nảy người. Gã ngoảnh đầu lại nhìn, ra là Vân Vũ Phi. Mặc dù ánh sáng tốt lắm nhưng Doãn Xuyên vẫn có thể nhìn thấy mình Vân Vũ Phi chỉ mặc tấm áo ngủ gợi cảm. Áo ngủ mong manh, những bộ vị lồi lõm hấp dẫn khêu gợi trí tưởng tượng phong phú của con người.

   em sao mà xinh đẹp giống tinh thế, nhớ em đến ngủ nổi nữa.” Doãn Xuyên mê mẩn ôm lấy Vân Vũ Phi vừa bước tới trước mặt gã, tay ôm lấy cặp đùi đẹp của Vân Vũ Phi.

   “Nhớ em chứ, em vui lắm.” Vân Vũ Phi dâng làn môi thơm tới.

   “Em ở với mẹ sao?” Doãn Xuyên hôn lên cánh mũi Vân Vũ Phi, rồi lại nút nút đầu lưỡi của nàng.

   “Người ta nhớ mà, ngủ được. Thấy mụ mụ ngủ rồi, em liền lén chạy ra đây xem thế nào.” Hai tay Vân Vũ Phi ôm lấy cổ Doãn Xuyên, bộ ngực kiêu ngạo của nàng áp chặt vào Doãn Xuyên.

   ngủ được đến quyến rũ ?” E là đến thằng ngốc cũng biết là Vân Vũ Phi động tình. Có điều, Doãn Xuyên cực kỳ thích dáng vẻ động tình của Vân Vũ Phi. Bàn tay gã khiến cho Vân Vũ Phi phơi phới xuân tình thở hổn hển.

   “Câu lâu ý, người ta, người ta chỉ là ra xem thế nào thôi.” Ánh sáng tuy mờ ảo, nhưng thân thể nóng rực của Vân Vũ Phi cáo tố với Doãn Xuyên, nàng rất muốn rồi. Quả nhiên Vân Vũ Phi cố ý trượt dây áo ngủ xuống, nhũ phong căng tròn cao vút run rẩy trình diện trước mặt Doãn Xuyên.

   “Sao lại cẩn thận như vậy? Tiết lộ hết cả xuân quang rồi.” Doãn Xuyên quan tâm tóm lấy nhũ phong của Vân Vũ Phi, lại quan tâm nhéo nhéo nhũ đầu của nàng lát. Vân Vũ Phi mềm nhũn ra người gã.

   xấu, ghẹo người ta.” Vân Vũ Phi làm nũng.

   Doãn Xuyên cười hi hi triển khai công thế cả lẫn dưới. Mỗi tấc da thịt thân thể Vân Vũ Phi đều được gã ve vuốt lượt kỹ càng, chọc cho Vân Vũ Phi trở thành ả mèo động đực, bất chấp tất cả cởi luôn quần Doãn Xuyên ra.

   “Em là gì vậy? Lát nữa làm cho mụ mụ và tỷ tỷ em tỉnh dậy làm sao?” Doãn Xuyên giọng kháng nghị.

   “Em mặc kệ, em, em chỉ muốn.” Vân Vũ Phi kéo hai tay Doãn Xuyên giữ chặt quần sịp ra, lôi cái thứ nóng hừng hực của gã ra nắm trong tay.

   Doãn Xuyên cười. Gã sao có thể kháng nghị mĩ nữ ngốn ngấu gã chứ? Điều gã muốn, chính là muốn Vân Vũ Phi phóng thích kích tình, kích tình của việc làm tình.

   Quả nhiên Vân Vũ Phi rất điên cuồng, rất kích tình. Nàng thể chờ đợi nổi mà giang rộng cặp đùi, ngồi vắt lên người Doãn Xuyên, đưa thứ đồ to đùng trong tay cắm ngập vào trong mật huyệt của mình. Chốn thâm sâu của mật huyệt là hoa phòng. Cho đến khi toàn bộ cự vật của Doãn Xuyên mất hút trong hoa phòng, nàng mới phát ra tiếng rên đè nén lâu: “Ư.......”

   thôi, bà của tôi, em muốn đánh thức cả nhà dậy à?” Doãn Xuyên lo âu nhìn ngó xung quanh, bởi vì tiếng rên rỉ của Vân Vũ Phi quả có hơi to.

   Vân Vũ Phi tuột cả hai dây áo ngủ xuống, hai con thỏ trắng đáng rung lắc theo nhịp chuyển động lên xuống của nàng. Lúc này nàng khép hờ hai mắt lại.

   “Doãn Xuyên, em, em nghĩ kỹ rồi. Em đóng phim nữ, ư, ư, ư.” Vân Vũ Phi vừa ôn nhu chuyển động vừa .

   “Tại sao? a, a.” Doãn Xuyên phối hợp với Vân Vũ Phi, tay gã đỡ lấy hai bờ mông trắng muốt.

   “Em muốn xa . Em muốn gả cho . Doãn Xuyên ca ca, phải cưới em, , , a, to quá, em, em, em tới rồi.” Vân Vũ Phi lắc mạnh mái tóc, khoái cảm mãnh liệt đến nhanh hơn nàng dự tính.

   “Sao mau vậy?” Doãn Xuyên kịp ngạc nhiên, Vân Vũ Phi thỏa mãn nằm phục xuống người gã, chút động đậy. Bất lực, Doãn Xuyên vẫn chưa thỏa mãn chỉ đành liếm láp nhũ phong của Vân Vũ Phi. “Để lên, em nằm sấp xuống.”

   Vân Vũ Phi trở thành như chú dê đợi làm thịt mặc cho Doãn Xuyên điều khiển. Đồn bộ của nàng vừa to vừa tròn, uốn lượn trong trung như vầng trăng.

   Nhưng đúng vào lúc Doãn Xuyên giương cung định bắn, khóe mắt gã chợt phát gần đó có bóng người. Mặc dù ánh sáng đủ, nhưng Doãn Xuyên có thể khẳng định có người nhìn trộm. Gã biết người đó là ai, nhưng có thể khẳng định phải là tỷ tỷ Vân Vũ Lôi, mà là.....

   Doãn Xuyên muốn đoán tiếp nữa. Bởi vì cho dù là ai, có thể khẳng định điều, người đó nhìn trộm thời gian dài rồi.

   Nếu như nhìn trộm thời gian, vậy chẳng cần thiết phải che giấu gì nữa. Nghĩ đến đó, Doãn Xuyên từ kinh hoảng chuyển sang phấn khích. Có người nhìn trộm gã làm tình, đó là chuyện trước nay chưa từng có. Doãn Xuyên quyết định để cuộc ân ái này tiếp tục diễn ra. Gã muốn thưởng thức chút cảm giác bị người nhìn lén. Nghĩ đến đó, dương vật hơi mềm ra của gã lại sưng sỉa lên, so với nữa nãy còn to hơn, cứng hơn.

   Vân Vũ Phi nằm sấp salon biết rằng xảy ra chuyện bất ngờ, nhưng thứ đồ kia của Doãn Xuyên phát sinh biến hóa nàng cảm giác thấy rất . Bởi vì vào sát na mật huyệt bị chọc vào lần nữa, Vân Vũ Phi gần như suýt kêu lên. Đó là cảm giác căng đầy chưa từng có từ trước tới nay.

   “A, căng quá a, căng chết thôi.”

   “Còn căng hơn nữa kìa.” Tư thế dâm đãng của Vân Vũ Phi khiến Doãn Xuyên thêm can đảm. Gã đâm chọc vừa mau vừa mạnh.

   “a, a, a.......”

   “Kêu , kêu to lên chút , kêu cho mọi người cùng nghe thấy.” Doãn Xuyên ôm cả người Vân Vũ Phi lên, chuyển đến trước cây đèn bàn cạnh salon, khiến cho thân hình tuyệt mĩ của Vân Vũ Phi càng dưới ánh đèn.

   Đương nhiên, Doãn Xuyên còn có mục đích khác. Đó là để cho người nhìn lén càng nhìn thấy hơn dương cụ và thân thể gã. Gã biết, nữ nhân nhìn trộm chỉ thích nhìn thứ đó của nam nhân.

   “Ư, ư, ư, ư, nhiều kiểu đến thế sao?” Bị Doãn Xuyên cảnh cáo, Vân Vũ Phi gắng sức đè nén tiếng rên rỉ của mình, nhưng các kiểu tư thế đâm chọc của Doãn Xuyên khiến nàng sao tập trung hưởng thụ khoái cảm từ việc ma sát. Nàng bắt đầu oán trách.

   Doãn Xuyên chẳng để tâm tới lời oán trách của Vân Vũ Phi. Gã nâng chân Vân Vũ Phi lên, để nàng nằm úp lên thành salon. Như vậy, tình cảnh ra ra vào vào của dương cụ đều có thể giúp cho người nhìn lén nhìn thấy ràng.

   Doãn Xuyên cũng đó là làm tình hay là biểu diễn nữa. Đối với gã mà , đều như nhau. Bởi vì thể năng lực tính dục của mình trước mặt nữ nhân lạ khêu gợi mãnh liệt tính dục của gã. Động tác của gã càng lúc càng mạnh mẽ.

   “A, cứ, cứ thế , Doãn Xuyên lão công, em lại tới, lại tới rồi, a, a...” Vân Vũ Phi phải là cảm thấy kích thích. Làm tình ngay trong phòng khách nhà mình, mẫu thân và tỷ tỷ lại đều ở trong phòng, vậy cảm nhận thế nào nàng cũng thể . Nàng chỉ cảm giác được mỗi bộ vị, mỗi tế bào khắp toàn thân đều đạt tới trạng thái mẫn cảm cực độ. khêu gợi và chiếm hữu của Doãn Xuyên làm cho tất cả vùng nhạy cảm sụp đổ, trong chớp mắt biến thành hết đợt cao trào này đến đợt cao trào khác. Nàng co giật, co giật đến ác liệt. Xem ra, toàn thân nàng đều phát run lên.

   Nhưng Doãn Xuyên vẫn chưa xong. Tình dục tăng cao giống như ngọn lửa cực nóng thiêu đốt thần kinh gã. Gã rút cự vật ra, bảo Vân Vũ Phi vẫn trong cơn run rẩy há to miệng xinh. Gã tống cự vật còn thấm đẫm ái dịch vào trong.

   “A.” tiếng kêu kinh hãi cực vọng đến tai Doãn Xuyên. Mặc dù rất , nhưng Doãn Xuyên vẫn cảm giác thấy rất hướng phát ra tiếng kêu. Gã nhìn theo về hướng đó nhưng đến cả bóng hình cũng biến mất.

   Thần kinh căng thẳng cuối cùng cũng được thả lỏng. Chiếc đầu lưỡi tinh nghịch của Vân Vũ Phi giáng cho Doãn Xuyên đòn trí mạng. Gã run bắn người lên, luồng mạnh bắn vọt ra. Vân Vũ Phi kinh khủng định nhả cự vật ra, nhưng Doãn Xuyên giữ chặt đầu nàng, ngừng cầu khẩn: “Đừng rút, ngậm , xin em đó, bảo bối tiểu Phi của , xin em đó.”

   Vân Vũ Phi mở to đôi mắt mĩ lệ, ôn nhu thuận theo nguyện vọng của Doãn Xuyên. Chỉ là cái thứ phun mạnh ra kia lại quá nhiều. Nàng chỉ có thể nuốt xuống. Doãn Xuyên nhìn thấy cổ họng Vân Vũ Phi chuyển động, gã kích động gật đầu : “Đúng rồi, cứ thế, nuốt hết vào.”

   Cơn cao trào qua, Vân Vũ Phi còn liếm hút, nhưng ánh mắt Doãn Xuyên lại trùy tìm hình bóng người vừa nhìn lén. Chỉ là bóng dáng đó biến mất, Doãn Xuyên sao phán đoán được người nhìn lén là ai. Phảng phất, gã ngửi thấy làn hương thơm dịu.

  5. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 19: Bại lộ

   “Dung nữ sĩ, bà chỉ bị kích động quá độ dẫn đến rối loạn việc cung cấp máu từ tim, nên mới ngất xỉu. Sau này cần chú ý hơn chút, cố gắng gìn giữ cảm xúc bản thân, tôi viết đơn thuốc đây....” Chuẩn đoán của bác sỹ về bệnh tình của Dung An Dao khiến Vân gia dưới đều thở ra nhõm.

   Rời khỏi bệnh viện, Doãn Xuyên chờ ở cổng viện bước tới đón, từ vẻ mặt vui vẻ của hai tỷ muộn Vân gia, Doãn Xuyên đoán ra Dung An Dao có gì đáng ngại. Gã vội vàng bước tới quan tâm hỏi: “Dung a di, sao chứ?”

   “Đương nhiên rồi, mụ mụ chỉ bị kích động quá độ mà thôi, sao cả. Sau này được chọc tức em nha, bởi vì chọc em tức lên cũng làm mụ mụ em tức giận. Mụ mụ em mà tức giân bị kích động, mà bị kích động ....” Hôm nay Vân Vũ Phi nhìn những mặt mày rạng rỡ, diễm lệ hơn người mà còn nhiều cách đặc biệt.

   “Nghe em lảm nhảm như vậy chị cũng đủ chóng hết cả mặt rồi.” So với Vân Vũ Phi tươi vui hớn hở, Vân Vũ Lôi ràng cảm thấy mình thua chị kém em. Huống chi nàng thấy Vân Vũ Phi nũng na nũng nịu với Doãn Xuyên, càng khiến bình giấm chua của nàng đổ nhào.

   “Chóng mặt á, vậy nhất định là có bệnh rồi. Đây là bệnh viện nha, có cần vào ?” Vân Vũ Phi nguýt Vân Vũ Lôi cái.

   “Em mới bị bệnh.”

   “Chị mới bị bệnh.”

   Hai tỷ muội bắt đầu đấu khẩu, Dung An Dao chịu nổi thấp giọng trách mắng: “Đủ rồi, muốn cãi nhau về nhà mà cãi.” Ba mĩ nữ tuyệt sắc cùng xuất thu hút rất nhiều ánh mắt, Dung An Dao sợ gây nên phiền phức, vội vàng kêu mọi người mau về.

   cỗ xe phóng xẹt tới, đỗ lại cách Doãn Xuyên xa, từ xe bước xuống nữ nhân dáng điệu thướt tha, nhan sắc phi phàm. Chỉ đáng tiếc nữ nhân đó toàn thân mặc đồ tang.

   Khiến Doãn Xuyên có chút bất ngờ là nữ nhân mặc đồ tang đó trông có vẻ quen quen, nhưng từng quen biết, nhưng trong nhất thời lại thể nhớ ra là gặp ở đâu. Doãn Xuyên theo bản năng nhìn thêm mấy cái.

   Nhưng vào giây phút nữ nhân nọ bước vào trong cổng viện, ngờ cũng quay đầu lại liếc Doãn Xuyên cái. Ánh mắt đó những cay nghiệt, mà còn mang theo nét cừu hận. Doãn Xuyên đột nhiên cảm thấy hơi lạnh.

   “Muốn làm quen chào hỏi .” Vân Vũ Phi xụ mặt xuống.

   “A, , , nhìn người khác.” Doãn Xuyên chột dạ, mặt hơi nóng, ngay lời cũng lắp bắp.

   nhất định nha. Nữ nhân vừa rồi rất xinh đẹp, nếu em là nam nhân nhất định cũng nhìn thêm mấy cái.” Giọng điệu Vân Vũ Lôi cũng lạnh như băng.

   , phải.” Doãn Xuyên cười khổ. Gã phát hôm nay Vân Vũ Lôi cứ quai quái thế nào, chẳng lẽ người nhòm trộm đêm qua là nàng? Doãn Xuyên ngấm ngầm lo ngại.

   “Tiểu Xuyên, nam nhân phong lưu phải tội lỗi gì ghê gớm, nhưng che giấu quá đáng cũng thể chấp nhận được. Vừa rồi nữ nhân kia nhìn cậu, cậu cũng nhìn nữ nhân đó, vậy cũng chẳng có gì đúng. Giống như tiểu Lôi đó, nữ nhân đó quả rất xinh đẹp, nhìn nhìn, có gì phải giấu giếm chứ?” Đầu Doãn Xuyên to đùng ra. châm chọc, khiêu khích của Vân Vũ Phi và Vân Vũ Lôi với gã chẳng có gì đáng kể, nhưng lời của Dung An Dao lại khác. Gã vội vàng giải thích: “Dung a di, cháu quen nữ nhân đó. Vừa rồi ánh mắt ta nhìn cháu cứ như là cháu thiếu nợ ta rất nhiều tiền vậy, lấy đâu ra tình ý chứ, giờ cháu còn hiểu ra sao cả, phải chăng ta nhận lầm người?”

   “Hứ, nhận lầm người, lại nhận lầm đúng ? Em thấy a, có lẽ phải nợ tiền, mà là nợ tình.” Vân Vũ Phi có vẻ bỏ qua cho người.

   “Được rồi, tất cả nữa, mẹ hơi mệt rồi, về nhà phải nghỉ ngơi lúc, tiểu Xuyên gọi giúp cỗ xe.” Thấy Doãn Xuyên hận thể mọc ra sáu cái miệng để giải thích, Dung An Dao có chút nhẫn tâm.

   Doãn Xuyên đương nhiên ngầm hiểu trong lòng. Gã cười mỉm với Dung An Dao, còn Dung An Dao dường như mong muốn tiếp xúc với ánh mắt của Doãn Xuyên nên nàng rời ánh mắt về phía xa. Nhưng Doãn Xuyên vẫn nhìn ra, nàng mỉm cười.

   Doãn Xuyên vội vàng vẫy xe. Xe chờ tới. Có điều xe tới phải là xe taxi, mà là cỗ xe mới tinh. Doãn Xuyên vừa nhìn liền có thể nhận ra đó là xe của Lý Kha. Chỉ có điều người lái xe phải là Lý Kha, mà là Vương Cảnh.

   “Dung tỷ, chị về nhà à? Vừa vặn em chạy qua nhìn thấy mọi người, lên xe nha.” Vương Cảnh thò đầu ra khỏi xe, thân mật chào hỏi Dung An Dao.

   “A, là Cảnh tỷ.” Vân Vũ Lôi rất ngạc nhiên mừng rỡ.

   “Dung tỷ?” Doãn Xuyên chẳng hiểu ra sao cả.

   Biết Doãn Xuyên nghi hoặc, Vân Vũ Lôi ở bên cạnh cười hì hì giải thích: “ biết đâu, Cảnh tỷ mẹ em trông còn trẻ trung hơn chị ấy, cho nên đến chết Cảnh tỷ cũng chịu gọi mẹ em là a di. Chị ấy , gọi mẹ em là a di có lỗi quá.” rồi, Vân Vũ Lôi cao hứng kéo Dung An Dao lên xe, tự mình lại ngồi vào ghế phụ. Có thể thấy, Vân Vũ Lôi và Vương Cảnh thân nhau đến thế nào.

   ra là vậy.” Doãn Xuyên thầm khen Vương Cảnh rất biết làm cho người khác vui vẻ. Gã phát hôm nay Vương Cảnh đặc biệt hấp dẫn.

   Vân Vũ Lôi ngồi lên ghế phụ, vậy Dung An Dao, Vân Vũ Phi và Doãn Xuyên chỉ đành ngồi vào hàng ghế sau. Cũng may, hai nữ nhân đều là loại thon thả, cho nên ghế sau ngồi ba người cũng có cảm giác chật chội.

   Vừa khéo, Dung An Dao ngồi ở giữa, Doãn Xuyên có thể ngồi sát cạnh nàng. Điều đó khiến trái tim Doãn Xuyên đập loạn trận.

   Ngồi bên cạnh Dung An Dao, làn hương từ thân thể nàng lan tỏa ra khiến Doãn Xuyên ngây ngất. Mái tóc đen nhánh lượn sóng sáng bóng, tạo thành hình ảnh tương phản rệt với làn da trắng ngần của nàng. Mười ngón tay nàng đan vào nhau ngồi ngay ngắn. Doãn Xuyên phát ra tượng thú vị. mười ngón tay thon mảnh của Dung An Dao ngờ lại mang chút đồ trang sức nào. cần đến đồng hồ đeo tay, ngay đến chiếc nhẫn cũng có.

   Vì sao vậy? Là bởi vì phiền toái, hay là vì để tay càng dễ coi hơn?

   Bệnh viện nằm rất gần Tây Uyển, xe chạy loáng là đến Vân gia. Sau khi Doãn Xuyên xuống xe liền vội vàng cáo từ. Nghe thấy Triệu Hiển đột nhiên chết, Doãn Xuyên rất ngạc nhiên, cũng rất lo lắng. Gã muốn bàn bạc với Lý Kha xem tiếp theo nên làm thế nào.

   Chẳng ngờ, những Vẫn Vũ Phi muốn Doãn Xuyên , ngay cả Dung An Dao cũng muốn Doãn Xuyên . Dường như nàng có lời muốn với Doãn Xuyên.

   “Tiểu Xuyên, cháu đâu?” Dung An Dao hỏi, hỏi xong muốn lại thôi.

   “Về nhà. Cả đêm tắm rửa, về nhà tắm táp thay đổi y phục chút.” Doãn Xuyên lấy lý do vô cùng hợp lý.

   “Ờ.” Dung An Dao gật đầu.

   Doãn Xuyên vẫy vẫy tay với Vân Vũ Lôi và Vân Vũ Phi, rồi lại đưa mắt ra hiệu cho Vương Cảnh: “Làm phiền Vương Cảnh tiểu thư chở tôi đoạn.”

   Vân Vũ Lôi chịu: “Này Doãn Xuyên, nhà gần , chỉ mấy bước chân mà cũng phải ngồi xe à? Mấy ngày rồi gặp Cảnh tỷ, muốn chuyện với chị ấy.”

   ngờ Doãn Xuyên còn chưa kịp đáp, Vân Vũ Phi đáp thay Doãn Xuyên: “Tỷ, Doãn Xuyên ấy cả đêm khổ sở ở lại nhà chúng ta, có lẽ cũng mệt rồi, cứ để Vưởng Cảnh đưa ấy về .” xong câu đó, khuôn mặt Vân Vũ Phi bỗng đỏ lên. Đương nhiên nàng hiểu rất Doãn Xuyên mệt suốt đêm qua.

   Vương Cảnh cũng lĩnh hội cái nháy mắt ra hiệu của Doãn Xuyên, nàng cười với Vân Vũ Lôi: “Lôi Lôi, chẳng phải chúng ta vẫn thường xuyên chuyện điện thoại sao? Hơn nữa chị cũng có chút việc cần làm, ngày khác chúng ta gặp nhé.” rồi nháy mắt với Vân Vũ Lôi.

   Vân Vũ Lôi đành chịu biết làm sao, chỉ đành gật đầu chấp thuận. Có điều nàng dặn dặn lại Vương Cảnh lúc rảnh rỗi nhớ gọi điện cho nàng.

   Xe phóng , nhưng dừng lại ở nhà Doãn Xuyên, mà dừng lại ở bãi xe gần nhà Vương Cảnh. Đứng cạnh thang máy, thấy xung quanh người, Doãn Xuyên vòng tay ôm lấy Vương Cảnh hôn cuồng nhiệt. Vương Cảnh hề cự tuyệt. Đầu lưỡi thơm tho của nàng cũng đáp trả Doãn Xuyên kịch liệt. Chỉ là khi tay Doãn Xuyên luồn vào trong nội khố của nàng, Vương Cảnh mới đẩy Doãn Xuyên ra.

   “Hứ, tay quy củ chút .” Vương Cảnh như cười mà cười trừng mắt với Doãn Xuyên. Nàng lấy tay lau nước miếng dính môi. Dấu nước miếng đó hiểu là của nàng hay của Doãn Xuyên nữa.

   “Hôn thêm cái nữa, đảm bảo quy củ.” Doãn Xuyên cợt nhả.

   thèm, lên lầu thôi, Lý Kha đợi .” Vương Cảnh từ chối cái ôm chặt của Doãn Xuyên.

   “Lý Kha đợi ? cũng muốn tìm nó.” Doãn Xuyên rất ngạc nhiên.

   cho là em ngang qua bệnh viện đúng lúc đến vậy sao? Em tìm đó. Điện thoại của tắt, Lý Kha tìm được, cũng may trong lúc chuyện điện thoại với Lôi Lôi em biết được cũng ở bệnh viện, cho nên em mới ngang qua bệnh viện.”

   “Ngất, điện thoại hết pin.”

   “Hứ, do điện thoại hết pin? Hay là vui vẻ trong đám hương ôn nhu đến quên sạch mọi thứ rồi?” Vương Cảnh tức tối.

   “Quên sạc điện , đừng giận nữa.” Doãn Xuyên ôm Vương Cảnh.

   Trái tim Vương Cảnh mềm xuống. Nàng tránh né cái ôm của Doãn Xuyên: “ giờ có thể là nhân vật quan trọng, đừng để mọi người liên hệ được với . biết chứ, Lý Nhã cũng kiếm , thấy điện thoại tắt, nó cuống quýt gọi cả đến chỗ nó, nhưng Lý Kha cũng liên hệ được với . Lý Nhã liền muốn quay về. Lý Kha phải dỗ ngon dỗ ngọt mãi, cam kết hôm nay liên hệ với nó, nó mới đồng ý quay về ngay. Lát nữa nhớ phải gọi điện cho Lý Nhã đấy.”

   Doãn Xuyên gật đầu đáp: “Nhất định.”

   Vương Cảnh u oán liếc Doãn Xuyên cái, với giọng chua chua: “Đến khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, cũng may, phải là lão công của em, bằng , có lẽ em phát điên mất.”

   “Nếu em là lão bà của , chỉ mình em, tuyệt đối sờ đến nữ nhân nào khác.” Doãn Xuyên bắt đầu dùng lời ngon ý ngọt dỗ dàng Vương Cảnh.

   “Hứ, có quỷ mới tin.”

   muốn em tin.” Doãn Xuyên lại hôn lên miệng Vương Cảnh

   “Ư, muốn, có người tới đó, mau vào thang máy .” Trái tim Vương Cảnh bắt đầu đập loạn lên, bởi vì tay Doãn Xuyên lại quy củ.

   “Vậy chúng ta vào thang máy nữa, thang bộ.” Doãn Xuyên kéo Vương Cảnh chạy đến cầu thang bộ.

   Nhà Vương Cảnh ở lầu bốn, mặc dù tầng cao nhưng Vương Cảnh vẫn oán trách Doãn Xuyên vì sao lại chịu thang máy. Nhưng khi họ lên đến lầu tư, Vương Cảnh liền hoảng lên, bởi vì nàng thấy Doãn Xuyên lại lộ ra nét cười xấu xa.

   “Há, .” Vương Cảnh còn chưa dứt lời, nàng bị Doãn Xuyên xoay người lại, ép người lên tay vịn cầu thang, hai cánh tay luồn qua eo nàng, áp lên cặp nhũ phong cao vút, đồn bộ mẫn cảm càng bị chỗ ngóc lên chọc thẳng vào.

   “Ha, làm gì vậy?” Vương Cảnh uốn éo đồn bộ, nhưng vô dụng, bởi vì thân thể nàng vô cùng mẫn cảm, đặc biệt là xung quanh nhũ vựng, khi được vuốt ve liền có thể làm cho toàn thân Vương Cảnh nhũn ra. Dường như Doãn Xuyên hiểu rất nhược điểm đó của Vương Cảnh. Gã cũng biết làm thế nào để lợi dụng nhược điểm đó.

   “Làm lão bà của được ?” Doãn Xuyên cắn lên dái tai Vương Cảnh, dái tai Vương Cảnh vừa trắng vừa mềm.

   , đừng sờ, buông tay .” Khuôn mặt Vương Cảnh đỏ rực như ráng chiều. Nàng trơ mắt nhìn Doãn Xuyên kéo áo nịt của nàng xuống, hai tay nhào nặn song nhũ của nàng.

   chấp nhận phải ? Vậy được.” Doãn Xuyên kéo nội khố của Vương Cảnh xuống, giữa đồn bộ cong cong lộ ra đường khe mê người.

   “Chấp, chấp nhận.” Vương Cảnh thở hổn hển.

   “Trả lời quá muộn rồi.” Doãn Xuyên kéo khóa quần xuống.

   “A, đau.” quy đầu to tướng chọc vào huyệt khẩu vẫn còn chưa đủ độ ẩm ướt khiến Vương Cảnh bật kêu lên.

   Doãn Xuyên tăng cường sức trêu đùa nơi tay. Nhũ đầu màu hồng phấn của Vương Cảnh bắt đầu săn cứng lên, ái dịch diệu kỳ kia thoáng chốc cũng tràn lan. Doãn Xuyên chọc vào lút đầu cách thuận lợi mà sướng khoái.

   “A, Doãn Xuyên, chúng ta tìm chỗ khác được ? Đừng làm ở đây.” Vương Cảnh cầu khẩn.

   “Vậy chúng ta vào nhà em làm nhé, được ?” Doãn Xuyên đáp, rồi làm như kéo cánh cửa cầu thang ra.

   “A, a, , được, Lý Kha còn ở trong nhà, xấu xa, vậy, vậy ở đây .” Vương Cảnh bắt đầu đưa đẩy đồn bộ nàng về phía sau.

   Doãn Xuyên lại cố tình trêu Vương Cảnh: “ gọi lão công dừng lại đấy.”

   xấu xa a, mà dám dừng lại, xem em, xem em sau này mà thèm lý đến mới lạ.” Vương Cảnh đỏ bừng mặt.

   gọi lão công, có động lực.” Tay Doãn Xuyên lượn xuống khe đùi Vương Cảnh, vạch mở thần như cánh hoa, hai cánh hoa đó đỏ như máu.

   Vương Cảnh động tình kêu: “A, a, lão công, lão công mau chuyển động . ra, mỗi ngày thời gian em nhớ đến là nhiều nhất, em muốn thực là lão công của em, quan tâm tới em, em.”

   Doãn Xuyên rất cảm động. Tốc độ và lực lượng đâm thọc của gã tăng lên mãnh liệt, lúc bụng dưới va chạm với đồn bộ phát ra tiếng “phịch phịch.”

   “A.”

   “Thoải mái ?”

   “Ư, thoải mái, lão công mạnh nữa .”

   “Nào, thấp xuống chút nữa.” Doãn Xuyên ấn thân thể Vương Cảnh cúi thấp xuống. Như thế, hộ của nàng càng có thể bộc lộ trước mắt Doãn Xuyên, việc vào ra của Doãn Xuyên cũng dễ dàng hơn.

   “Ư, ư, ư...”

   Doãn Xuyên cũng rất dễ chịu. Gã còn hưng phấn phát hậu môn Vương Cảnh cứ thít mở, thít mở, cuối cùng hình thành đóa cúc hoa nở rộ. Cúc hoa màu phấn hồng, rất đẹp, rất quyến rũ. Doãn Xuyên nhịn nổi đưa ngón trỏ ra, nhắm thẳng vào giữa cúc hoa mà chọc vào.

   Lý Kha rất nôn nóng. Kỳ hạn cầm cố nhà càng lúc càng tới gần, tất cả đều hy vọng vào hai chiếc chén sứ men vàng của Vân gia. biết giá trị của hai món đồ cổ đó đủ để làm thay đỏi ý chí của bất kỳ người nào. Cho dù là bạn thân cũng khó tránh khỏi ý nghĩ độc chiếm. Mặc dù Doãn Xuyên là bạn của Lý Kha , nhưng ai có thể đảm bảo y nổi lòng tham đây? Hơn nữa, Doãn Xuyên là có khả năng là người đầu tiên lấy được hai bảo vật đó.

   Lý Kha càng nghĩ càng lo lắng. Hơn nữa Triệu Hiển bỗng nhiên chết , quyết định phải bàn bạc kỹ với Doãn Xuyên.

   Đừng ở bao lơn, Lý Kha sốt ruột lại lại. Vị trí của bao lơn vừa khéo có thể nhìn xuống bãi đậu xe.

   Nhìn thấy xe của mình đậu ở bãi, Lý Kha biết ngay thê tử và Doãn Xuyên về. Tâm tình trở nên vui vẻ hơn, vội vàng đem bộ đồ pha trà mới mua ra, sau đó pha bình Đại hồng bào. Bởi vì biết Doãn Xuyên cũng giống như mình, đều thích uống trà, thích uống trà ngon.

   Nhưng Lý Kha đợi mười phút mà thê tử và Doãn Xuyên vẫn chưa lên đến nơi. cảm thấy rất kỳ lạ.

   “Có thể là thang máy hỏng rồi. Mình ra xem sao.” Lý Kha lẩm bẩm. Có điều lại trách hai người “Thang máy hỏng việc gì phải đợi, thang bộ lên chứ, chỉ có lầu bốn thôi mà.”

   Lý Kha mở cửa phòng ra ngoài. Tới trước thang máy, phát thang máy vẫn hoạt động bình thường. Lý Kha chán nản: “Chẳng lẽ vừa rồi nhiều người quá, nên thang bộ?” liếc nhìn về phía cầu thang bộ. Cửa ra thang bộ vẫn đóng chặt.

   “Ai, đành gọi điện thoại cho ấy vậy, nữ nhân làm việc đúng là lằng nhà lằng nhằng.” Lý Kha định quay trở về nhà gọi điện cho Vương Cảnh, nhưng đúng lúc đó tiếng kêu rất khẽ vọng ra từ phía cửa cầu thang bộ.

   Lý Kha hiếu kỳ bước về phía cầu thang bộ. muốn xem xem rốt cuộc là chuyện gì. Nhưng khi Lý Kha càng tới gần cầu thang, sắc mặt càng nặng nề. Bởi vì có loại tiếng động vang lên. Đó là tiếng rên rỉ chỉ phát ra lúc nữ nhân làm tình.

   Tiếng rên rỉ đó sao Lý Kha thấy quen thuộc đến vậy. Thậm chí có nằm mộng cũng có thể nghe ra tiếng rên rỉ đó.

   Lý Kha bước tới sát cửa cầu thang bộ. ghé sát tai lên cánh cửa cầu thang. Cửa cầu thang hề khóa, cũng thể bị khóa, cho nên Lý Kha chỉ đẩy có thể mở ra khe . Lọt vào ánh mắt cảnh tưởng dâm mĩ thể chịu nổi. nữ nhân chống hai tay lên tay vịn cầu thang, vểnh cao đồn bộ. Phía sau nàng, nam nhân ngừng đâm chọc dương vật của gã vào hộ nữ nhân. Tiếng thở hổn hển như hút hồn của nữ nhân vừa gấp gáp vừa nặng nhọc, nhưng trong khoảnh khắc Lý Kha có thể nhận ra đó là thanh của thê tử. lại đẩy cánh cửa ra thêm chút nữa. Lần này, có thể nhìn thấy ràng, thân thể đầy tính cảm uốn éo kia chính là thứ vẫn lấy làm kiêu ngạo vì có thể độc chiếm làm của riêng. Còn kẻ ăn trộm của riêng của ngờ là Doãn Xuyên.

   Từ trước tới nay, Lý Kha vẫn có nỗi lo như vậy. Lo thê tử xinh đẹp của liệu có ngoại tình , liệu có tư tình với nam nhân khác . Mà lo ngại nhất chính là Doãn Xuyên. Nhưng điều lo ngại nhất vẫn cứ xảy ra.

   Cơn giận bùng lên giống như cành củi khô bị đốt lên, Lý Kha siết chắt nắm tay. nghiến răng nghiến lợi rủa: “Đồ chó chết, tao phải giết mày.”

   Phương pháp giết người đơn giản nhất chính là bằng dao. Lý Kha phải là người lỗ mãng. Mặc dù lúc này cực kỳ phẫn nộ nhưng biết thân hình của Doãn Xuyên còn cao to hơn , thân thể càng rắn chắc hơn. Cho nên bắt buộc phải tìm vũ khí.

   Lý Kha chạy vội về nhà, vớ lấy con dao gọt hoa quả rất tinh xảo. gầm khẽ: “Tao phải chém tên súc sinh Doãn Xuyên mi thành mười tám đoạn.”

   Dao gọt vốn là để gọt trái cây, bổ dưa, nhưng nếu dùng con dao gọt trái cây tinh xảo đó để giết người cũng là chuyện dễ như trở bàn tay, bởi vì con dao đó những dài tới 30 phân mà còn rất nhọn, rất sắc bén.

   Xem ra lần này Doãn Xuyên chết chắc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :