Tây Uyển Mị Ảnh - Bổn Đản Anh Tử (41c)

Thảo luận trong 'Sắc Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 20: Kinh ngạc vui mừng

   Có lẽ Doãn Xuyên chưa đến số chết. Lúc Lý Kha sắp xông ra cửa tiếng điện thoại reo vang lên.

   Lý Kha do dự chút, nhận điện thoại, nhưng con dao vẫn nắm chặt trong tay. “Hả, tiểu Nhã à? Có chuyện gì.” Lý Kha rất muội muội Lý Nhã, cho nên cố hết sức đè nén cơn giận trong lòng.

   “Ca, Doãn Xuyên đâu? tìm được ấy chưa? Sao ấy vẫn gọi điện cho em?” Lý Nhã hỏi giọng rất sốt ruột trong điện thoại.

   “Nó, nó.” Lúc này Lý Kha căn bản muốn nghe nhắc đến hai chữ Doãn Xuyên.

   ấy làm sao? Ca, đừng dọa em nha, có phải là Doãn Xuyên xảy ra chuyện gì rồi ? Có phải là bị người ta phát ăn trộm bảo bối nhà Vân gia rồi ?” Đầu dây đằng kia, Lý Nhã bị kiểu ấp a ấp ủng của Lý Kha làm cho hết hồn. Nàng bất chấp mọi thứ bắt Lý Kha phải trả lời cho nghi vấn trong lòng nàng.

   gì chứ? Từ trước tới giờ ca ca chưa từng ăn trộm thứ gì. Doãn Xuyên cũng ăn trộm. Nó sớm gọi điện cho em.” Tràng dài dòng của Lý Nhã ngược lại giúp Lý Kha bình tĩnh lại. Nếu quả giết Doãn Xuyên, ai lấy hai chiếc chén? Ai chăm sóc cho song thân và muội muội của mình đây? Còn cả nữ nhân đáng giận kia nữa?

   “Thế lúc nào ấy mới gọi điện cho em?” Lý Nhã tiếp tục hỏi.

   “Mau thôi.” Lý Kha đáp.

   Lý Nhã yên tâm gác máy. Lý Kha cũng quẳng con dao xuống đất. ôm đầu ủ rũ đổ người xuống tràng kỷ.

   Nhưng mà, chuyện mà Lý Kha cho là kết thúc rất nhanh, thực ra lại khiến phải dài cổ đợi đến ba mươi phút. Trong ba mươi phút đó, chí ít Doãn Xuyên cũng chết đến sáu mươi lần. Có điều, Doãn Xuyên rất may mắn. Gã chết.

   Doãn Xuyên những chết, mà lúc gã bước vào nhà Lý Kha, Lý Kha còn đưa tới chén trà Đại hồng bào pha sẵn.

   Đại hồng bào là loại trà được xếp hàng hạng ngon nhất trong các loại trà của vùng núi Võ Di. Việc sản xuất trà ở Võ Di có lịch sử lâu đời. Thời Đường trồng trọt sản xuất lá trà, đến đời Tống được xếp hàng vào cống phẩm của hoàng gia. Đến thời Nguyên trong chín mạch suối của Võ Di sơn có bốn mạch được xây dựng ngự trà viên ở bên cạnh để chuyên việc tinh chế trà làm cống phẩm.

   Nghe , uống Đại hồng bào có thể giúp tiêu trừ mệt mỏi. Doãn Xuyên những chết, còn có thể được uống loại trà hảo hạng như vậy, Lý Kha thể bội phục vận khí gã tốt đến cực điểm.

   “Mùi vị thế nào?” Lý Kha cười híp mắt hỏi.

   “Quả nhiên là trà ngon.” Doãn Xuyên tán thưởng.

   giờ còn có thể uống được cố mà uống , có lẽ sau này có mà được uống nữa.” Lý Kha thở dài tiếng.

   “Có ý gì vậy?” Doãn Xuyên rất ngạc nhiên.

   “Nguy cơ tới rồi. Nếu như cuối tháng chúng ta trả được nợ, nhà, cổ phiếu của chúng ta đều bị bán đấu giá. Đến lúc đó huynh đệ đây còn xu dính túi.” Lý Kha đặt thư giục nợ của ngân hàng trước mặt Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên xem. Gã hiểu ý tứ của Lý Kha. Đó là phải nhanh moi cho được hai chiếc chén kia ra.

   “Vậy giờ phải làm sao?” Sắc mặt Doãn Xuyên trở nên ngưng trọng. Gã đâu có ngờ Lý Kha lại rơi vào kết cục này. Huống chi chuyện này cũng liên quan đến lợi ích vui buồn của Doãn Xuyên.

   “Còn có thể làm gì nữa? giờ chỉ còn con đường. nhất thiết phải có cả hai chiếc chén. chiếc cũng được. Có điều bán lẻ chiếc giá trị khác nhau trời vực, cam lòng à. Doãn Xuyên, chúng ta là bạn bè mười mấy năm, lần này cậu phải hết sức giúp tớ. Đương nhiên, đó cũng là giúp chính cậu. Chúng ta ràng nhé. Sau khi chuyện này hoàn thành thuận lợi, mọi khoản thu nhập chúng ta chia năm năm, cậu thấy thế nào?”

   “Được rồi, mấy ngày này tới cố gắng hết sức.” Doãn Xuyên ngược lại hề nghĩ tới phải phân chia ràng như vậy. Có điều, nếu như Lý Kha đề nghị, gã cũng hoàn toàn đồng ý, hoàn toàn vừa lòng, bởi vì dù cho lợi nhuận chỉ là mười phần trăm, sau đó chia đôi mỗi người cũng có thể kiếm được mấy trăm vạn.

   “À, phải rồi, lát nữa trở về cậu nhớ gọi điện cho Lý Nhã. Nó kiếm cậu mà mò đến tận tớ rồi đấy.” Lý Kha cười .

   “Biết rồi, tớ đây.” Doãn Xuyên tạm biệt. Có điều lúc gã đứng dậy, nhìn thấy Vương Cảnh từ trong phòng tắm bước ra, mái tóc ướt sũng làm nàng tăng thêm vài phần hấp dẫn, chỗ của Doãn Xuyên lại nóng rực lên.

   chỉ chỗ kia của Doãn Xuyên nóng lên, đến ngay cả chỗ đó của Lý Kha cũng nóng rực. trong lòng phẫn nộ nghĩ kỹ rồi, đợi Doãn Xuyên xong, phải “.” thê tử mĩ lệ của tử tế mới được.

   Doãn Xuyên , rất nhanh về đến nhà. Sau khi tắm nước nóng xong, gã vội vàng gọi điện thoại cho Lý Nhã: “Tiểu Nhã, nhớ ?”

   “Phì! Quỷ mới nhớ . Có điều sau này điện thoại của mà còn tắt máy, tìm thấy đâu, em cho lão dâm trùng biết, chết chắc đó.”

   “Thèm quá à?”

   “Thèm cái đầu . Còn nữa, cho phép làm quen với nữ nhân khác, đặc biệt là hai tỷ muội nhà Vân gia, cách xa họ chút.”

   “Ờ.”

   “Lão dâm trùng, có nhớ em ?”

   “Đương nhiên là nhớ rồi.”

   Mặc dù chen giữa những lời tình thoại rả rích là mấy câu cong cớn, nhưng Doãn Xuyên vẫn rất thích Lý Nhã, thích tính cách giống mọi người của nàng. Gã ngờ nổi mình còn có thể chuyện điện thoại hơn giờ đồng hồ với nữ hài kém gã gần mười tuổi.

   Có điều, tràng tiếng gõ cửa vang lên, Doãn Xuyên mới quyết định ngừng cuộc chuyện điện thoại đó lại.

   “Ai đến đó?” Lý Nhã rất cảnh giác, cái tai cũng thính.

   “Người ta đến sửa nhà vệ sinh.” Doãn Xuyên bốc phét. Bởi vì cho dù là ai đến gã cũng hy vọng Lý Nhã biết.

   Cuối cùng cũng đặt được điện thoại xuống. Doãn Xuyên cởi trần, chỉ mặc cái quần cụt ra mở cửa. Chỉ là vừa mở cửa, tròng mắt Doãn Xuyên như muốn rớt ra ngoài.

   Đến phải người lạ, ngờ là Dung An Dao.

   “Dung a di, , mời ngồi, cháu, cháu mặc đồ.” Doãn Xuyên vội vàng chạy vào mặc y phục.

   Dung An Dao buồn cười. Có điều, thân hình tráng kiện của Doãn Xuyên khiến nàng cảm thấy khác lạ. Nàng nhìn ngó gian phòng của Doãn Xuyên. Dù sao Doãn Xuyên cũng là thân mình, trang thiết bị tự nhiên là khá đơn giản, huống chi gã tuyệt chẳng phải giàu có gì, đến ngay cả khoản tiền thuê nhà kỳ đầu của gian phòng cũng là Lý Kha cho gã vay.

   ngờ nhà cậu ở gần nhà đến thế, sau này muốn nấu cơm đến nhà ăn nhé.” Dung An Dao có vẻ như tuyệt để tâm đến địa vị xã hội và thu nhập kinh tế của Doãn Xuyên.

   “Cảm ơn Dung a di, đến chơi mà nhà cửa hơi bừa bộn, ngại quá.” Doãn Xuyên vội vàng dọn dẹp sô pha, bàn trà, nhưng trong lòng gã ngừng đặt câu hỏi, nàng đến làm gì? Nên làm gì?

   Nhìn Doãn Xuyên vội vàng dọn dẹp, Dung An Dao cười : “Đừng dọn nữa, chẳng phải nam tử độc thân nào cũng vậy? Nhớ lại ngày trước, nơi ba ba tiểu Phi ở cũng lộn xộn. Cậu ngồi xuống, muốn mấy chuyện với cậu.”

   “Ài.” Doãn Xuyên quả nhiên rất nghe lời, ngồi xuống. Nhưng gã dám nhìn Dung An Dao. Gã sợ, sợ bản thân nhất thời khống chế nổi mình.

   “Sao vậy, tiểu Xuyên, cậu sợ Dung a di à?” Dung An Dao thoáng nhìn liền phát vẻ thiếu tự nhiên của Doãn Xuyên. Nàng hiểu vì sao Doãn Xuyên nhìn nàng. Nàng rất muốn cười.

   đâu a.” Bị Dung An Dao trúng tim, Doãn Xuyên mạnh dạn nhìn thẳng Dung An Dao cách thoải mái.

   Dung An Dao ngờ Doãn Xuyên nhìn thôi, khi nhìn lại nhìn chăm chăm vào mình, trong lòng nhịn được lại vừa buồn cười, vừa bực mình. Buồn cười là vì Doãn Xuyên xem ra thành thục vững vàng, nhưng vẫn còn vẻ trẻ con.

   “Tiểu Xuyên, hôm nay tới là muốn với cậu, giữa tiểu Lôi và tiểu Phi chỉ có thể chọn đứa. Bây giờ cậu hãy tỏ thái độ, rốt cuộc cậu thích đứa nào, thể đem cả hai đứa con đều gả cho cậu.” Giọng điệu của Dung An Dao trở nên nghiêm túc.

   “A?” Lời của Dung An Dao quả vượt ra ngoài ý liệu của Doãn Xuyên. Gã rất muốn trả lời vấn đề của Dung An Dao, nhưng gã sao trả lời nổi. Trước cái nhìn chăm chú của Dung An Dao, gã chỉ có thể đờ người ra.

   trả lời hay là khó trả lời?” Dung An Dao hỏi, sau đó nàng thở dài: “Cũng chẳng hiểu cậu tốt thế nào mà ngờ cả hai đứa đều thích cậu. Cậu cũng đa tình, lưu tình với cả hai đứa. cho cậu hay, Doãn Xuyên, nam nhân quá đa tình, quá hoa tâm tốt, càng thể đứng núi này trông núi nọ.” Câu cuối cùng của Dung An Dao dường như còn có ám chỉ khác.

   Doãn Xuyên nghĩ cả nửa ngày, đột nhiên hỏi: “Dung a di, vì sao thế tục thể có tam thê tứ thiếp, vì sao nam nhân có bản lại thể đồng thời mấy nữ nhân?”

   Dung An Dao trả lời: “Bởi vì đó là luật pháp của quốc gia.”

   “Vậy nếu như chúng ta sinh hoạt ở nước ngoài sao?” Doãn Xuyên hỏi.

   lại muốn ra nước ngoài.” Câu đó Dung An Dao vô tình thốt ra. Vừa ra khỏi miệng liền nhận ra mình lỡ lời. Bởi vì Doãn Xuyên tuyệt hề bao gồm cả nàng trong đám nữ nhân kia. Nàng cuống lên, sắc mặt trong thoáng chốc đỏ ửng lên.

   Đương nhiên Doãn Xuyên nghe thấy lời đó của Dung An Dao. Gã do dự chút, với Dung An Dao với ngữ khí kiên định: “Đối với Dung a di, cháu càng muốn bảo vệ, cháu muốn Dung a di sống vui vui vẻ vẻ, cháu, cháu còn muốn.....”

   Lúc Doãn Xuyên kích động đến đoạn mấu chốt có chút lo sợ. Gã muốn bày tỏ nỗi lòng.

   Nhưng Dung An Dao với khuôn mặt đỏ bừng như say rượu vội vàng chặn lại: “Cậu còn muốn gì nữa? Đừng có lung tung.”

   “Cháu chỉ là muốn nghe Dung a di ca. Cháu thích nghe Dung a di hát kịch.” Doãn Xuyên chỉ đành đổi lời. ra gã muốn là còn muốn Dung An Dao làm nữ nhân của gã.

   Chỉ cần là nam nhân, đều hy vọng nữ nhân giống như Dung An Dao gả cho mình. Đương nhiên Doãn Xuyên phải là ngoại lệ.

   “Hát kịch, vậy đương nhiên là tốt rồi. Có thời giờ đều có thể hát cho các cậu nghe.” Nghe Doãn Xuyên , trái tim Dung An Dao mới thả lỏng ra, nhưng lại cũng có chút thất lạc. Nhưng câu tiếp sau đó của Doãn Xuyên lại khiến cho trái tim Dung An Dao lần nữa nhảy lên tận cổ.

   “Dung a di, nhé, giữa tiểu Lôi và tiểu Phi cháu đều nguyện ý bỏ bất kỳ ai. Nếu như có thể, cháu cưới cả hai người. Công việc cụ thể cháu làm. Đương nhiên, nếu Dung a di tốt giúp tiểu Xuyên, vậy đúng là công đôi việc rồi.” Doãn Xuyên mạnh dạn ra lời trong lòng. Bởi vì nữ nhân gã muốn có được đâu chỉ có hai người.

   “Cậu liều lĩnh.” Dung An Dao có vẻ bực mình. Dù sao suy nghĩ như vậy hợp lý, cũng hợp pháp.

   “Cháu liều lĩnh. Đó là lời lòng của cháu.” ý chí của Doãn Xuyên kiên định đến vượt ngoài dự liệu của người khác. Đó là tính cách của Doãn Xuyên. Chỉ cần gã cho rằng quyết định đó là chính xác, gã tuyệt đối dễ dàng thay đổi.

   “Nếu đồng ý?” Dung An Dao cười lạnh.

   “Vậy để cho tiểu Phi và tiểu Lôi chọn lựa .” Doãn Xuyên chơi bài ngửa, đá quả bóng lại cho hai tỷ muội Vân gia. Gã làm vậy đương nhiên là có nguyên nhân đều thích cả hai tỷ muội. Ngoài ra còn có nguyên nhân khác, đó là vì hai chiếc chén. Nếu chỉ cưới người, vậy cũng chỉ có thể lấy được chiếc chén sứ men vàng. Nếu có thể cưới được cả hai người, vậy cả hai chiếc chén kia đều là vật trong túi mình rồi.

   Dung An Dao suy nghĩ hồi, chậm rãi : “ cần chọn nữa, nếu như cậu có quan hệ với tiểu Phi, hơn nữa còn làm cho dư luận xôn xao, cậu cứ cưới tiểu Phi . Chọn ngày lành xong, quyết định mọi việc. Đương nhiên, cậu cũng phải chuyện với phụ mẫu, trưng cầu ý kiến của người lớn.”

   “Cháu cũng có quan hệ với tiểu Lôi rồi.” Doãn Xuyên chỉ đành miễn cưỡng bồi thêm.

   “Cái gì? Cậu, cậu.....” Dung An Dao giật nẩy người.

   “Vì thế, Dung a di muốn cháu bỏ bất kỳ ai trong đó, cháu đều làm được. Nếu cháu bỏ người, vậy cháu phải là người dám chịu trách nhiệm.” Doãn Xuyên tiếp.

   Dung An Dao lắc lắc đầu, bất lực : “Đó phải là vấn đề chịu trách nhiệm hay chịu trách nhiệm, cho dù cầu có quan hệ với cả hai đứa, cậu cũng bắt buộc phải chọn lấy đứa. Hoặc chọn cả hai đứa, cậu tự tìm hạnh phúc cho mình .”

   “Cũng tốt. Là nhé. Vậy cháu thẳng thắn chọn cả hai. Con xinh đẹp như vậy, lo tìm được nam nhân.” Doãn Xuyên quyết tâm đổ ván. Gã chơi trò lấy lùi làm tiến.

   Dung An Dao ngờ Doãn Xuyên lại cứng đầu như vậy, càng ngờ gã ngang ngược giảng đạo lý như thế. Lại nghĩ con mình mặc dù phải là dạng lá ngọc cành vàng, vậy cũng là người được cực kỳ sủng ái, đâu từng chịu quá ức hiếp như vậy, tròng lòng nổi giận, cũng chẳng thêm, đứng dậy định .

   Doãn Xuyên đột nhiên buông tiếng thở dài: “Cháu có thể cưới hai con của . Nếu như có thể chọn lựa, cháu càng muốn cưới người hơn.”

   Dung An Dao đứng lên nghe thấy câu đó, trong lòng chợt động. Có điều nàng vẫn cười lạnh: “Cậu thích cưới ai mà cưới người đó, chúc cậu như nguyện.”

   Doãn Xuyên mừng húm. Gã chính là đợi câu này của Dung An Dao.

   đấy nhé, người cháu muốn cưới là , , Dung An Dao.” Doãn Xuyên tung ra trái bom hạng nặng.

   Câu đó quả như trái bom hạng nặng. Dung An Dao ngẩn ra mấy giây, thân thể nhũn ra, ngã ngất xuống sô pha.

   Doãn Xuyên hoảng hồn, lòng nghĩ lần này làm lớn chuyện rồi. Gã vội vàng đặt Dung An Dao nằm thẳng ngay ngắn. Nhà có đá lạnh, gã vội vàng lấy chén hứng chén nước máy, sau đó bắt đầu nới lỏng y phục của Dung An Dao. Nhưng hôm nay Dung An Dao lại mặc kiểu áo chui đầu, hơn nữa lại bó sát nên rất khó cởi. Trong lúc cấp bách, Doãn Xuyên kéo mạnh hai tay, tấm áo theo đó bị Doãn Xuyên xé rách tung thành hai mảnh. người Dung An Dao chỉ còn lại chiếc áo ngực bằng ren. Màu sắc của chiếc áo ngực đó là màu da trong suốt, chất liệu vừa vừa mỏng. Doãn Xuyên cần phải tháo móc khóa áo ngực cũng có thể bắt đầu cứu giúp. Hai tay gã án lên vùng tim Dung An Dao, ôn nhu ấn xuống, sau đó tăng dần lực. Nhìn thấy dấu hiệu Dung An Dao có hô hấp, Doãn Xuyên vội vàng hớp ngụm nước sau đó phun lên mặt Dung An Dao.

   Bị nước lạnh làm cho giật mình, Dung An Dao yếu ớt tỉnh lại. Nhưng lúc này, Doãn Xuyên đưa ra quyết định lớn gan. Gã cúi thấp người xuống, dùng miệng mình đối chuẩn miệng Dung An Dao để tiến hành hô hấp nhân tạo. Chỉ là thông thường hô hấp nhân tạo đều là hà hơi hút khí, còn Doãn Xuyên lại phải hô hấp nhân tạo, mà là hôn môi nhân tạo.

   Dung An Dao tỉnh lại, nhưng toàn thân còn chút sức lực nào. Nhìn Doãn Xuyên hôn như mưa lên môi mình, nàng đến cả gắng sức tránh né cũng làm nổi. Còn chết người hơn là, tay Doãn Xuyên ấn lên nhũ phong của nàng bắt đầu chuyển động. Gã nắm lấy nhũ phong của Dung An Dao từ từ xoa nắn , còn cố ý trêu ghẹo nhũ đầu của Dung An Dao, xem vô tình, nhưng ra lại hữu ý.

   Đương nhiên Dung An Dao biết Doãn Xuyên khinh bạc nàng. Thân thể mẫn cảm của nàng mặc dù phát sinh chút biến hóa, nhưng nàng vẫn nôn nóng tích cóp sức lực, muốn đẩy Doãn Xuyên ra.

   Dường như Doãn Xuyên hiểu được suy nghĩ của Dung An Dao.

   “Cởi cả nội y ra càng tốt hơn. Như vậy có thể làm ảnh hưởng đến hô hấp.” rồi, đợi Dung An Dao đồng ý, gã liền cởi phắt nội y của Dung An Dao ra, cầm ở trong tay. Hai bầu nãi tử lại lần nữa ra trước mặt Doãn Xuyên. Lần này, Doãn Xuyên để mất cơ hội thưởng thức. Gã còn cố ý câu suồng sã: “Dung a di, nội y của đẹp. mặc thứ gì cũng đẹp.” rồi, tay Doãn Xuyên lại lần nữa ốp lên nhũ phong bên trái của Dung An Dao.

   Nhũ phong của Dung An Dao rất phong mãn, tay Doãn Xuyên hề , những cũng chỉ có thể phủ lên được ba phần tư.

   “Dung a di, ngực đẹp, tiểu Xuyên ấn như vậy, có phải cảm thấy dễ chịu hơn.” Doãn Xuyên tỏ vẻ nghiêm túc hỏi Dung An Dao.

   , muốn, mặc, mặc y phục.” Dung An Dao khôi phục lại cất tiếng. Mặc dù thanh còn rất , nhưng đủ để Doãn Xuyên nghe thấy.

   “À, muốn cởi quần à? Được rồi.” Doãn Xuyên cố tình nghe lầm lời của Dung An Dao, cũng chẳng buồn lý đến ngăn cản yếu ớt của Dung An Dao nhanh gọn dứt khoát thoát quần Dung An Dao xuống, chỉ để lại tấm nội khố bằng ren xinh. Nội khố bằng ren những , còn là màu da người, gần như trong suốt. đám cỏ thơm đen mượt tự do lòa xòa khắp nơi, còn có vài cọng ngỗ ngược chui xuyên qua lớp ren, lộ ra đoạn ngắn.

   Tình cảnh tuyệt vời như vậy, tức khiến Doãn Xuyên được mở rộng tầm mắt. Cờ xí của gã cũng giương cao.

   Gần trong gang tấc nên Dung An Dao cũng phát ra biến đổi của thân thể Doãn Xuyên. Nàng kinh hoàng nỗ lực dồn sức, lớn tiếng kêu: “Buông ta ra.”

   Tiếng kêu lớn đột ngột làm Doãn Xuyên giật nảy người. Gã có vẻ bớt phóng túng, nhưng cũng cam lòng. Có điều câu tiếp theo của Dung An Dao làm gã quyết tâm hơn.

   “Cậu đều đối xử với con ta như vậy sao?” Dung An Dao muốn chọc giận Doãn Xuyên, nàng hạ giọng .

   “Đương nhiên phải.” Ngoài mặt đương nhiên Doãn Xuyên thừa nhận, nhưng trong lòng lại biết quả mình cũng dùng thủ đoạn như vậy mới chinh phục được Vân Vũ Phi.

   “Dung a di, quả thực rất xinh đẹp.” Doãn Xuyên quyết định cũng dùng thủ đoạn đối phó với Vân Vũ Phi để đối phó với Dung An Dao.

   “A, sao? ra cảm thấy vậy. Nữ nhân sau khi thoát y chẳng khác gì nhau cả.” Dung An Dao ra sức bản thân thành bình thường, làm giảm bớt cảm giác thần bí và mới lạ của Doãn Xuyên đối với nàng. Thậm chí nàng đề cập tới việc mặc y phục.

   giống nhau.” Doãn Xuyên .

   “Có gì giống nhau? Cậu nghe xem. Thân thể con cậu cũng thấy rồi, thân thể nó còn đẹp hơn , dễ nhìn hơn. biết cậu thích , hơn nữa biết rằng cậu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi nam nhân lần đầu tiên nhìn thấy , đều thích . Nhưng thích thích, bọn họ tuyệt lỗ mãng.” Dung An Dao chuyện cách bình thản, giống như là chuyện với bạn bè vậy.

   Doãn Xuyên ngắm lướt qua thân thể Dung An Dao. Toàn thân Dung An Dao ngoại trừ chiếc nội khố xíu ra đều ra trước mắt gã. Da dẻ trắng ngần mềm mại, nhũ phong chắc mẩy cao vút, bụng dưới bằng phẳng, lại còn cặp đui đẫy đà, mọi thứ sao mà đẹp thế, sao mà mê người thế. Nhưng so với thân thể Vân Vũ Phi, ngoại trừ cặp đùi đẫy đà ra, Dung An Dao có chỗ nào khác biệt. Có thể , còn kém hơn. Doãn Xuyên phát bản thân mất dần hứng thú với Dung An Dao.

   Tất cả những thứ đó đều thoát khỏi ánh mắt của Dung An Dao. Nàng chầm chậm thở ra hơi, với Doãn Xuyên bằng giọng thê lương nhất: “ hy vọng cậu đối xử tốt với tiểu Phi. Cậu biết chứ, lúc sinh tiểu Phi, bị đẻ khó, mất rất nhiều máu, máu chảy khắp nơi, ai!”

   có ai trời sinh lại có thiện cảm với máu, trừ phi là quỷ hút máu. Cách miêu tả đó của Dung An Dao khiến Doãn Xuyên nghe mà nổi hết da gà, còn đâu hứng thú tính dục?

   Thấy Doãn Xuyên do dự, Dung An Dao lại bồi thêm câu: “Dung a di tim khỏe, khi bị kích động là ngất ngay, cho nên thể chịu đựng kich thích quá lớn.”

   “Dung a di, cháu đồng ý với , đối tốt với tiểu Phi. Chuyện hôm nay là tiểu Xuyên hồ đồ, đừng để trong lòng.” Nội tâm Doãn Xuyên bắt đầu có chút hổ thẹn. Vừa xong, gã liền chạy vào phòng trong, lấy ra tấm chăn mỏng, đắp lên người Dung An Dao.

   Dung An Dao năng gì, nhưng trong cặp mắt lại lướt qua tia đắc ý.

   “Nào, Dung a di, uống nước .” Doãn Xuyên còn rót cho Dung An Dao ly nước ấm.

   Lúc này, Dung An Dao mới câu “cảm ơn.”

   “Dung a di, xem, y phục của hoặc là ướt, hoặc là rách, bây giờ phải làm sao?” Doãn Xuyên giọng hỏi.

   “Rất đơn giản à, Tây Uyển chúng ta có mấy cửa hàng thời trang, cậu tùy tiện mua bộ là được.” Dung An Dao đáp.

   “Được, cháu hong khô váy của trước , sau đó mua. nghỉ ngơi chút.” Doãn Xuyên gật đầu, nhặt chiếc váy cùng tấm áo bị xé rách lên bước ra ngoài ban công. Thời khắc đó, Doãn Xuyên muốn khóc. Gã biết, sau khi trải qua chuyện này, gã muốn sửa chữa phục hồi quan hệ với Dung An Dao có nhiều khả năng. Doãn Xuyên cảm thấy vô cùng hối hận trước xung động của mình.

   Phơi đồ phải là việc của nam nhân. Cho nên Doãn Xuyên chân tay vụng về, cái váy dài vừa treo lên, lại rớt xuống, nghiêng lêch, rơi đúng vào đầu Doãn Xuyên. mùi hương nhàn nhạt từ chiếc váy lọt vào mũi Doãn Xuyên, tiến vào trong suy nghĩ. Trong ký ức, làn u hương thoang thoảng đó sao mà quen thuộc thế, ấn tượng sao mà sâu sắc đến vậy.

   Doãn Xuyên đột nhiên nhớ tới lúc ân ái cùng Vân Vũ Phi đêm qua, người nhìn trộm kia, làn u hương thoang thoảng này xuất ở nơi người nhìn trộm thân.

   Vì sao lúc trước ngồi trong xe lại ngửi thấy? Chẳng lẽ loại u hương này chỉ xuất ở nơi gần sát với nội khố? Doãn Xuyên tự hỏi. Điều đó khiến gã đột nhiên nảy sinh hứng thú với Dung An Dao. Khi Doãn Xuyên lại nghĩ tới vấn đề khác, niềm hứng thú của gã với Dung An Dao càng lúc càng đậm.

   “Xem ra vấn đề này phải để Dung a di của chúng ta trả lời rồi.” Doãn Xuyên nở nụ cười quỷ quyệt.

   Thấy Doãn Xuyên từ ban công trở vào, Dung An Dao dự tính lúc nào Doãn Xuyên mua y phục giúp nàng. Trong lòng nàng thầm phát thệ, chỉ cần Doãn Xuyên vừa ra khỏi cửa, nàng gọi điện thoại bảo tiểu Phi và tiểu Lôi đến đón nàng. Nàng tuyệt đối thể tha thứ cho hành vi vô sỉ như vậy của Doãn Xuyên, càng thể đem hai con gả cho nam nhân nguy hiểm đó.

   Nhưng, Dung An Dao nhận ra Doãn Xuyên hề có dấu hiệu ra ngoài. Doãn Xuyên huýt sáo, chậm rãi đóng kín các ô cửa sổ lại, sau đó mở loa bật bài tình ca có tên “Vô tội.”

   “Có lẽ đây là lần thử thách cuối cùng, khi em gặp lần thứ hai, là số phận trói buộc chúng ta, hoặc là tình tin tưởng vào ký ức. lừa dối của làm em rơi nước mắt....”

   Ca khúc đau đớn động lòng người, đến cả Dung An Dao cũng cảm thấy hay.

   “Dung a di, bài hát này hay ?” Doãn Xuyên hỏi.

   rất ít khi nghe những ca khúc này. Đó đều là những bài thanh niên thích nghe.” Đương nhiên Dung An Dao thể tán dương kẻ khi phụ nàng.

   “À, vậy sau này cháu gọi là Dung tỷ được rồi.” Doãn Xuyên cười .

   Dung An Dao cảm thấy có chỗ nào đó bình thường, có điều nàng vẫn dằn lòng đáp: “Cũng được, như vậy có vẻ trẻ hơn chút.”

   “Đương nhiên chị trẻ rồi, xem ra lớn hơn em nhiều lắm. Dung tỷ, em có thể hỏi chị mấy vấn đề được ?” Doãn Xuyên hỏi.

   Dung An Dao đương nhiên thể thể. Nàng tiếp tục nín nhịn, mỉm cười trả lời: “Có thể chứ, cậu hỏi .”

   “Vì sao chị đẹp như vậy?” Doãn Xuyên cười híp mắt hỏi vấn đề đầu tiên.

   “Đó là câu hỏi gì chứ? Cậu bảo tôi làm sao trả lời cậu đây?” Dung An Dao muốn bật cười, nhưng nàng cố nén lại. Từ trước tới nay nàng chưa từng nghe qua lại có kiểu đặt câu hỏi với người ta như vậy.

   “Vậy em lại hỏi chị, Dung tỷ chị vì sao lại nhìn trộm em và tiểu Phi ân ái?” Vấn đề thứ hai của Doãn Xuyên mới là điều gã muốn hỏi.

   “Cậu lung tung gì vậy? Tiểu Xuyên, cậu, cậu nhất định điên rồi.” Dung An Dao lấy tay day day đầu. Nàng cảm giác đầu đau như búa bổ.

   thừa nhận à? Người lớn dối à nha. Đêm qua lúc chị nhìn trộm, mùi vị cơ thể em ngửi thấy rồi, đó là mùi vị váy của chị. Mùi vị đó đến từ cơ thể chị. Em dám đảm bảo, người chị có nơi có mùi vị này, hơn nữa còn là ngọn nguồn của mùi vị này.” Doãn Xuyên cười. Ánh mắt gã nhìn chằm chằm Dung An Dao, dường như muốn nhìn xuyên qua nàng.

   “Căn bản là bậy. Tôi thấy cậu mắt hoa, mũi nghẹt rồi. Hừ, ngờ ở nhà tôi mà còn làm những chuyện đó, cậu tôi còn biết, trở về xem tôi xử lý con nha đầu tiểu Phi đáng chết đó thế nào.” Dung An Dao lớn tiếng phản kích.

   Doãn Xuyên cười lạnh. Gã bước tới trước mặt Dung An Dao, đột nhiên lột tấm chăn mỏng ra. Dung An Dao phản ứng chậm mất nhịp. Doãn Xuyên cởi nội khố của nàng ra, tiếng kêu của nàng mới vang lên.

  2. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 21: Quanh co khúc khuỷ

   “Biết ngay là chị kêu, cho nên em mới đóng hết cửa sổ lại, biết chưa? Nhà ở Tây Uyển có ưu điểm, đó là hiệu quả cách cực kỳ lý tưởng. Người trong nhà làm gì, ở bên ngoài cũng hề nghe thấy. Cho nên em cũng khuyên Dung tỷ đừng phí sức.” Doãn Xuyên chậm rãi .

   Thấy Dung An Dao lên tiếng, Doãn Xuyên biết đòn dọa nạt của mình có hiệu quả. Gã nhặt tấm nội khố đưa lên mũi hít ngửi. Mùi hương thơm dịu đặc biệt kia lại lần nữa luồn vào mũi, hơn nữa mùi thơm càng đậm, càng dày. Doãn Xuyên cười. Dường như gã hiểu.

   Dung An Dao nhìn thấy dáng vẻ mê mẩn của Doãn Xuyên, vừa thẹn vừa giận, nhịn được mắng lớn Doãn Xuyên: “Cậu đúng là đồ lưu manh.”

   Doãn Xuyên cười lớn: “Nếu em là lưu manh, vậy bà chị là dâm phụ. Lưu manh sánh đôi với dâm phụ, đó đúng là phối hợp tuyệt vời. À, đúng, phải là gian phu phối với dâm phụ mới là phối hợp tuyệt vời. Cho nên tiếp theo chúng ta phải làm số chuyện nữa.” Doãn Xuyên móc nội khố của Dung An Dao lên đầu ngón tay đung đưa. Gã nhìn những giống lưu manh, còn giống tên đại lưu manh siêu cấp.

   Dung An Dao mất bình tĩnh. Nàng chỉ than thở số mệnh tốt, đụng phải người như Doãn Xuyên.

   Còn Doãn Xuyên khẳng định người nhìn lén chính là Dung An Dao. Gã rất muốn biết Dung An Dao vì sao lại nhìn lén gã làm tình. Doãn Xuyên biết, muốn nữ nhân như Dung An Dao thừa nhận nhìn lén còn khó hơn lên trời. Nhưng có điểm Doãn Xuyên có thể khẳng định, đó là Dung An Dao thích nam nhân, giống như nam nhân thích nữ nhân vậy.

   Nếu Dung An Dao thích nam nhân, mà bản thân lại thích nữ nhân, vậy vì sao vui vẻ chút? Nghĩ đến đây, Doãn Xuyên cởi luôn áo, lại tiếp tục cởi quần trong tiếng kêu kinh hãi của Dung An Dao.

   “Thích nhìn trộm như vậy, thế để chị nhìn thoải mái ha.” Doãn Xuyên ưỡn cự vật của gã đến trước mặt Dung An Dao.

   Dung An Dao ngấm ngầm nảy sinh ý nghĩ kỳ quái đối với Doãn Xuyên, kỳ quái sao gã lại có năng lực sao được như vậy. Nhớ lại đêm qua, Dung An Dao cả đêm ngủ được. Trong đầu nàng chỉ nghĩ tới chuyện, đó là nàng bị Doãn Xuyên sờ soạng. Mặc dù là để cứu nàng, nhưng vẫn là bị sờ soạng. Trong lòng Dung An Dao nảy sinh ý nghĩ phức tạp, lại thêm ánh mắt ám muội của Doãn Xuyên, nội tâm Dung An Dao loạn cả lên. Bởi chú ý đến thân phận của mình, Dung An Dao đành đè nén tình cảm bản thân. Nhưng tình cảm là thứ rất kỳ diệu, càng đè nén nó lại càng phát triển rất nhanh.

   Dung An Dao sao vào giấc ngủ lại càng ngờ nổi, con Vân Vũ Phi ở cạnh nàng cũng ngủ được. Bởi vì, Vân Vũ Phi lén lút gọi nàng. Dung An Dao lập tức hiểu ra, Vân Vũ Phi là cố ý gọi nàng. Nàng là mẫu thân, đương nhiên hiểu nữ nhi nhớ nam nhân của mình. Cho nên, Dung An Dao trả lời.

   Thấy Dung An Dao trả lời, Vân Vũ Phi cho là mẫu thân ngủ. Quả nhiên nàng lẻn ra ngoài phòng khách gặp Doãn Xuyên.

   Nhưng Dung An Dao vẫn ngủ được. Ma đưa lối quỷ dẫn đường thế nào mà nàng lại theo ra ngoài. Mục đích của nàng là muốn chứng thực chút, chứng thực cái thứ đồ kia của Doãn Xuyên có phải là dài như thế, to như thế như Vân Vũ Phi ?

   Dung An Dao chứng thực được. Nhưng cũng xém chút bị phát . Dung An Dao vui mừng mình chạy đủ nhanh. Nhưng bây giờ, Dung An Dao lại phát Doãn Xuyên vẫn biết nàng là người nhìn lén.

   Dung An Dao rất bất lực. Nàng ngoài mặt kiên trì, nhưng trong lòng thể thừ nhận mình nhìn trộm. người thân là mẫu thân mà ngờ lại nhìn lén con rể làm tình. Như vậy là trái luân thường lắm nha. Nghĩ tới đó, Dung An Dao chột dạ, đến nỗi Doãn Xuyên đưa món đồ chơi của gã đến trước mặt nàng, nàng cũng biết phải làm sao.

   Doãn Xuyên vốn cho là Dung An Dao né tránh, nhưng vượt ngoài ý nghĩ của gã, Dung An Dao những tránh, mà còn chăm chú nhìn con quái vật kia chớp mắt. Quái vật rất hung ác, gân xanh nổi gồ lên những những con giun , cái đầu bóng loáng, cái thân đen đen, dài đáng sợ. Quả nhiên đúng như hình dạng Vân Vũ Phi hình dung, thậm chí còn cường tráng hơn.

   Dung An Dao ngầm chấn kinh, chỉ là lộ thần sắc ra ngoài mặt.

   “Dung tỷ, nếu chị sờ chút, em xuống nhà mua y phục giúp chị.” Tay Doãn Xuyên ngừng vần vò nội khố của Dung An Dao. Làn hương thơm dịu kỳ diệu kia khiến Doãn Xuyên cảm thấy rất khoan khoái, rất hưng phấn. Gã lại bước bước tới trước Dung An Dao, con quái vật hung ác kia đứng sừng sững trước mặt Dung An Dao.

   Dung An Dao toàn thân lõa lồ bắt đầu lo lắng, lo lắng Doãn Xuyên làm ra chuyện khác người gì. Nàng nỗ lực muốn làm cho nội tâm mình bình tĩnh lại. Nhưng cây cự vật đáng sợ đó lại ở ngay trước mặt, còn ngừng rung bật, giống như chiến sỹ ra oai. Dung An Dao trong lòng rối loạn.

   Thấy Dung An Dao nhìn dương cụ của mình chẳng hề động đậy, ánh mắt ngừng lấp lánh, Doãn Xuyên cũng mê hoặc. Gã rất muốn biết Dung An Dao có bằng lòng bước bước đầu tiên.

   Doãn Xuyên thích cưỡng bách nữ nhân, càng thích cưỡng bách nữ nhân mình thích. Muốn có được nữ nhân mình thích, Doãn Xuyên tìm mọi biện pháp để quyến rũ. Đương nhiên Dung An Dao cũng ngoại lệ. Doãn Xuyên lại nhích về phía Dung An Dao chút. Lần này, cái thứ to lớn kia cách môi Dung An Dao chỉ khoảng mấy phân.

   Dung An Dao bắt đầu dao động. Ba mươi năm qua, nàng để bất kỳ nam nhân nào chạm đến thân thể nàng. Mặc dù nàng cũng muốn nam nhân, nhưng Dung An Dao dùng phương pháp riêng của mình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bản thân. Nàng cần phải có nam nhân nữa. Nhưng giờ đây, cái thứ đặc trưng nam nhân đó lại bày ra ngay trước mắt nàng, lại gợi lên nỗi mong mỏi trong lòng nàng, mong mỏi có ngày, bản thân có thể trải qua sinh hoạt tình dục bình thường, mong mỏi cái thứ cự vật nhìn đáng sợ nhưng ra lại đáng đó lấp đầy bến cảng trống rỗng của bản thân. Dung An Dao biết , cái thứ đó của nam nhân phải thứ gì cũng có thể thay thế được.

   Nhưng mà, muốn kiếm cũng thể kiếm nơi con rể mình nha. Như vậy mất đạo đức quá a. Dung An Dao quyết định. Nàng nhìn Doãn Xuyên lạnh lùng : “Được, tôi sờ chút, cậu phải xuống nhà mua y phục giúp tôi.”

   Doãn Xuyên gật đầu, ngờ câu tiếng : “ok.”

   Cái tên lưu manh đáng ghét này ngờ lại khinh bạc mình như vậy, Dung An Dao chửi lớn trong lòng. Có điều nàng vẫn từ từ đưa bàn tay nhắn của nàng lên, đặt lên cự vật của Doãn Xuyên. Vào nháy mắt lúc tiếp xúc với cự vật, Dung An Dao và Doãn Xuyên đều chịu cơn chấn động cực lớn. Dung An Dao đỏ mặt. Dương vật của Doãn Xuyên càng cứng hơn, cứng như thép luyện. Khi năm ngón tay Dung An Dao từ từ nắm lại, Doãn Xuyên thiếu chút nữa bắn vọt ra.

   “Được, được rồi.” Dung An Dao thẹn thùng buông tay, nhắc nhở Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên như bừng tỉnh khỏi giấc mộng sao có thể chỉ như vậy mà “được rồi.” chứ? Gã lắc lắc đầu : “Sờ chút chứ phải là sờ nửa giây. Chỉ làm như vậy chỉ là chạm cái, như vậy đâu có được.”

   Dung An Dao lườm Doãn Xuyên cái, bất lực lại đưa tay lên. Lần này nàng nắm lấy con quái vật, con quái vật đó vẫn cứ rung rinh trong tay nàng, rung đến nỗi lòng Dung An Dao càng lúc càng bứt rứt. Nàng liều mạng nắm lấy quái vật. Lần này quái vật rất nghe lời, nhưng lại càng to hơn. Doãn Xuyên thở khó nhọc.

   “Chuyển động chút .” ngờ Doãn Xuyên lại với giọng cầu xin.

   Dung An Dao ngoảnh mặt , bàn tay từ từ chuyển động lên xuống mấy cái, rồi ngừng lại, buông tay ra.

   “Vậy đâu được, thời gian quá ngắn.” Doãn Xuyên quen ăn bén mùi. Thậm chí gã quên cả thân thể tuyệt diệu của Dung An Dao, chỉ chuyên tâm nhìn bàn tay đẹp đẽ của Dung An Dao.

   “Cậu đừng có được đằng chân lân đằng đầu, xong rồi.” Dung An Dao trừng mắt lên với Doãn Xuyên.

   “Chưa xong được, cứ sờ giờ, sờ xong lập tức xuống nhà mua y phục, sau đó cùng về nhà chị ăn cơm.” Doãn Xuyên đưa ra cho Dung An Dao hai kiến nghị hay ho.

   Dung An Dao tức giận: “ giờ tay tôi gãy rời mất.” còn như cùng về nhà ăn cơm, Dung An Dao cười lớn trong lòng. Mi có mà ăn thuốc chuột có, đòi ăn cơm? Mi chết .

   “Dung tỷ, tay chị sao mà đẹp thế, gẫy mất hay. Như vậy , giảm bớt chút, nửa giờ.” Doãn Xuyên có thừa thời gian, gã chẳng hề sốt ruột.

   được, nhiều thời gian quá, tối đa là hai phút.” ngờ Dung An Dao lại mặc cả với Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên lạnh lùng : “ có đất đâu mà mặc cả, hoặc là chị sờ em nửa giờ, hoặc là em sờ chị nửa giờ.” rồi, Doãn Xuyên ngồi xuống cạnh Dung An Dao, vòng tay ôm lấy eo Dung An Dao. Eo Dung An Dao đầy nhục cảm, Doãn Xuyên nhịn được vê cái, tay kia tóm lấy nhũ phong tròn lẳn săn chắc.

   “A, cậu đợi chút, tôi sờ, tôi sờ.” Đột nhiên Dung An Dao lớn tiếng đồng ý với cầu của Doãn Xuyên. Bởi vì nàng chẳng còn lựa chọn nào khác. nàng biết rất trình độ mẫn cảm của thân thể mình. Bình thường chỉ cần bản thân chạm khẽ vào những chỗ mẫn cảm là thân thể mềm nhũn ra. Cho dù là lúc tắm rửa cũng phải cố gắng ngâm mình trong bồn nước, tránh dùng vòi sen phun nước. Bởi vì dòng nước từ vòi sen kích thích da dẻ toàn thân nàng, đặc biệt là kích thích những vùng đất mẫn cảm. Nếu để cho Doãn Xuyên sờ cả nửa giờ, cho dù chỉ sờ mười phút, e rằng bản thân biến thành ả đãng phụ vô sỉ. Dung An Dao cười khổ trong lòng. Nàng rất oán giận thân thể bản thân.

   Doãn Xuyên ngờ Dung An Dao lại đồng ý. Gã hưng phấn nắm lấy tay Dung An Dao đặt lên quái vật của gã.

   “Tôi tự làm.” Dung An Dao hẩy tay Doãn Xuyên ra, tiếp đó cảnh cáo Doãn Xuyên: “Tôi có thể sờ, nhưng cậu được chạm vào thân thể tôi.”

   “Được.” Đương nhiên Doãn Xuyên đồng ý liền miệng. Gã nằm thẳng xuống salon. Salon rất ngắn, hai chân Doãn Xuyên chỉ đành quặp lấy Dung An Dao. Hai cơ thể mảnh vai quấn lại chỗ như kỳ tích.

   Dung An Dao đành chịu. Nếu như đáp ứng sờ nửa giờ, vậy cứ thoải mái mà nhìn thôi. Dung An Dao bắt đầu quan sát con quái vật kia. Quái vật vẫn ngỏng cao. Dung An Dao hết hồn trước năng lực của con quái vật. Đồng thời nàng cũng lo lắng cho nữ nhi của mình, lo lắng tiểu Phi liệu có chịu đựng nổi cái thứ đáng sợ này . Đồng thời nàng cũng nghĩ, nếu cái thứ đáng sợ này dùng người mình, bản thân có thể chịu đựng nổi ? Có lẽ thành vấn đề. Đến hài tử còn có thể sinh ra được, cái thứ này có gì đáng sợ chứ? Nhưng, cái thứ to lớn đến thế này đúng là lần đầu tiên nhìn thấy. Trời ạ, cái thứ này nóng.

   Dung An Dao rất tự nhiên vận dụng thủ pháp vuốt tuốt. Thủ pháp này cần bất kỳ ai dạy dỗ hướng dẫn. Nữ nhân bẩm sinh biết vận dụng. Huống chi là Dung An Dao sống mấy chục năm. Nàng cũng biết giúp nam nhân vuốt tuốt, giống như việc đâm thọc giữa nam nữ vậy. Khác biệt duy nhất là, nữ có chút cảm giác nào, còn nam sướng khoái dễ chịu. Nghĩ đến đó, Dung An Dao lén liếc Doãn Xuyên cái, chỉ thấy Doãn Xuyên khép hai mắt lại, dáng vẻ rất hạnh phúc.

   Dung An Dao muốn khóc. Nghĩ lại mình thân là mẫu thân của hai đứa con, bình thường được người kính trọng, bây giờ lại trần như nhộng sờ sịt hạ thể của vãn bối, đó là nỗi sỉ nhục biết bao. Nghĩ tới đây, Dung An Dao tủi thân rớt nước mắt.

   Doãn Xuyên căn bản hề nhắm mắt. Vì để giảm bớt cảm giác xấu hổ cho Dung An Dao, gã cố ý khép mắt lại thành khe hẹp. Dung An Dao đột nhiên rớt nước mắt, Doãn Xuyên cũng nhìn thấy, lòng cũng mềm xuống. Vẫn nước mắt là vũ khí mạnh nhất của nữ nhân để đối phó với nam nhân, điều đó hoàn toàn đúng. Doãn Xuyên khó chịu nhất chính là nước mắt của nữ nhân. Đột nhiên, con quái vật ngỏng cao đầu, oai phong lẫm liệt mềm rũ xuống.

   Dung An Dao kinh ngạc trợn to mắt, nghĩ tới việc gạt nước mắt nơi khóe mắt. Nàng nhìn Doãn Xuyên với vẻ nghi hoặc khó hiểu, giống như , liên quan tới tôi à, cái thứ đó đột nhiên xìu xuống chẳng hiểu ra làm sao cả.

   Doãn Xuyên ngồi dậy, nhìn Dung An Dao nước mắt vòng quanh, nhàng : “Dung a di, đừng khóc nữa, cháu biết, biết mình phạm tội đại nghịch bất đạo. việc xảy ra đến mức này, cũng phải là chuyện cháu muốn. Nhà tiểu Xuyên ở thôn quê, vì chuyện học hành phải sớm rời cha rời mẹ đến thành phố này học tập, sau đó làm, sau nữa là tình cờ gặp tiểu Phi và Dung a di. Có lẽ nguyên nhân là vì thiếu tình mẫu ái, nên lần đầu tiên cháu gặp Dung a di, trong lòng nảy sinh cảm giác gần gũi. Thêm nữa Dung a di những xinh đẹp, lại ôn nhu hiền lành. lòng, từ lần đầu nhìn thấy Dung a di, tiểu Xuyên quả quý Dung a di như là nữ thần trong suy nghĩ của mình. Vừa rồi cháu có rồi đó, nếu như có được , cháu thà răng buông bỏ tiểu Lôi và tiểu Phi là lời lòng. có thể tin nhưng trời đất làm chứng. Còn như vì sao cháu làm cho nhục nhã như vậy, cháu cũng biết nữa, có lẽ là lo sợ mất , cho nên mới liều phen được ăn cả ngã về . Nhưng cháu thực muốn làm hại , càng muốn rơi nước mắt.”

   Doãn Xuyên tràng, đến nỗi Dung An Dao nghe cũng cảm thấy thương tâm. Nàng ngờ nổi nội tâm Doãn Xuyên lại có tình cảm phức tạp như vậy, càng ngờ nổi Doãn Xuyên lại sợ nước mắt nữ nhân. Nàng nghe người già , nếu nam nhân sợ nước mắt nữ nhân, vậy người đó nhất định là nam nhân tốt. Bởi vì chỉ có nam nhân giàu tình cảm mới sợ nước mắt nữ nhân. Nam nhân có tình cảm phong phú có xấu cũng đến nỗi xấu xa lắm.

   Trái tim Dung An Dao đột nhiên mềm lại. Tâm tư vừa rối bời lại mâu thuẫn khiến nàng biết phải làm sao. Vừa đúng lúc đó, cái ôm của Doãn Xuyên triệt để phá vỡ phòng tuyến của Dung An Dao. Nàng dè dặt thoáng, rồi ngả vào lòng Doãn Xuyên. Vầng ngực rộng giống như mặt tường vững chắc, dựa lên bức tường trái tim đó, cảm giác an toàn khó diễn tả thành lời dần lan ra khắp toàn thân Dung An Dao. Nàng mơ mơ màng màng.

   Nữ nhân mơ màng rất dễ đầu hàng. Nữ nhân chỉ cần trái tim đầu hàng nhục thể cũng đầu hàng theo. Nàng chống cự tình của Doãn Xuyên nữa. Rất tự nhiên, tình của Doãn Xuyên bắt đầu từ nơi tay. Tay gã bắt đầu tha thiết khuôn mặt, đôi môi, cần cổ, nhũ phong, sau đó là nhũ đầu mẫn cảm của Dung An Dao. Nhũ đầu màu nâu nhạt rất , nhưng dưới vân vê nhàng của ngón tay Doãn Xuyên, nhũ đầu lớn dần, lại còn chuyển sang màu hồng, hồng đẹp đến như muốn ứa nước ra.

   Mặc dù Doãn Xuyên rất tập trung tinh thần, nhưng gã vẫn quan sát người đẹp trong lòng. biến hóa cực kỳ bé của Dung An Dao thoát khỏi ánh mắt của gã. Gã phát cặp đùi đẫy đà của Dung An Dao ngừng quắp vào nhau. Khuôn mặt nép sát vào ngực gã cũng phả ra hơi nóng nặng nhọc. Doãn Xuyên biết, Dung An Dao động tình. Đương nhiên gã dễ dàng bỏ qua cơ hội hiếm có như vậy. Tiếp theo đó, cặp nhũ phong đẹp đẽ của Dung An Dao bị dồn ép cách vô tình, ép chặt đến sắp biến hình.

   “A, ô ô, đau.” Doãn Xuyên đáng hận còn dùng ngón tay kẹp mạnh nhũ đầu của Dung An Dao, hơn nữa còn ngừng lấy sức kéo lên. Việc đó khiến Dung An Dao cảm thấy rất đau đớn. Nàng phát ra tiếng thét.

   Nhưng Doãn Xuyên vì thế mà xúc động. Gã biết, lúc nữ nhân động tình, nhũ đầu chịu ma sát nên sinh ra cảm giác đau đớn, cảm giác đó cũng vô cùng dễ chịu. Quả nhiên, Doãn Xuyên hề giảm bớt lực lượng chút nào mà tiếng thét của Dung An Dao biến thành tiếng rên rỉ. Tay nàng đột nhiên ôm chặt lấy Doãn Xuyên, móng tay nhọn đâm vào da thịt sau lưng Doãn Xuyên. Trong cảm giác đau đớn đó, Doãn Xuyên cũng cảm nhận được kích thích chưa từng có.

   Nam nhân còn kích động hơn nữ nhân. Đó là lời . thận trọng của Dung An Dao có thể làm cho dục vọng bản thân kiềm chế rất lâu. Còn nam nhân lại rất khó. Doãn Xuyên càng khó mà nhẫn nại. Gã bế Dung An Dao lên, áp nàng xuống dưới thân, sau đó điên cuồng hôn lên đôi môi hồng của nàng. Môi đỏ như máu, như trái cây chờ hái. Doãn Xuyên chẳng hề do dự hái trái cây đỏ thắm đó vào trong miệng mình.

   gần ba mươi năm Dung An Dao biết đến nụ hôn. Hôn môi thế nào nàng cũng chẳng thành thục hơn thiếu nữ bao nhiêu. Lưỡi Doãn Xuyên rất khó cạy mở hàm răng của nàng. Doãn Xuyên chỉ đành nhéo mạnh nhũ đầu Dung An Dao lần nữa. Dung An Dao chịu nổi đau “a.” lên tiếng, Doãn Xuyên lập tức thừa cơ xông vào, săn lùng cái lưỡi mềm mại kia.

   dã man và thô lỗ của Doãn Xuyên phóng thích tình dục trong lòng Dung An Dao. Nét duyên dáng trời sinh bò lên khuôn mặt xinh tươi của nàng. Nàng hôn môi càng lúc càng thuần thục. Thậm chí nàng còn ngậm lấy đầu lưỡi Doãn Xuyên để trêu ghẹo gã. Lửa dục của Doãn Xuyên dâng cao, nhưng phản ứng của Dung An Dao khiến Doãn Xuyên cũng phải giật mình. Gã phát Dung An Dao biến đổi, biến thành con rắn, con rắn mĩ nữ rất biết quấn lấy. Bởi vì Doãn Xuyên bị Dung An Dao siết chặt. Gã có muốn tiến tới bước cũng rất khó, chỉ có thể điên cuồng hôn lên đôi môi, cần cổ và dái tai Dung An Dao. Dung An Dao say mê hưởng thụ, nhưng nàng thỏa mãn. Nàng tóm lấy tay Doãn Xuyên, đặt lên nhũ phong của nàng. Nàng ra hiệu. Đương nhiên Doãn Xuyên hiểu dấu hiệu giữa nam nữ đó. Miệng gã điều chỉnh mục tiêu công kích, những nụ hôn như mưa giống như đạn pháo rơi xuống vùng đất núi đồi nhấp nhô, đỉnh cao nào chạm tới, mềm mại chán tay.

   “Ách, tiểu Xuyên, tôi, , ,.” Dung An Dao, ngượng ngùng khi nhưng động tác lại rất lộ liễu, đưa bàn tay xinh của nàng ra, tóm lấy con mãng xà tràn đầy sinh lực, lại còn lão luyện tuốt lên vuốt xuống.

   “Định gì vậy? Dung tỷ.” Doãn Xuyên tách cặp đùi Dung An Dao ra. Giữa cặp đùi, trong khu rừng đen nhánh rậm rạp có dòng suối , trong khe suối nước chảy róc rách, trơn trượt. Nơi nguồn nước ngờ lại có màu hồng phấn non mềm hệt như của thiếu nữ, khiến Doãn Xuyên kinh ngạc thán phục thôi.

   “Tôi, tôi, tôi khó chịu.” Tình cảnh của Dung An Dao khiến cho Doãn Xuyên kinh ngạc đến trợn mắt há miệng. Chỉ thấy tay Dung An Dao đột nhiên bỏ con mãng xà to đùng của Doãn Xuyên ra, di chuyển đến mật huyệt bản thân. Ngón tay non mềm như cọng hành nôn nóng chọc vào trong khe phân bố những nếp thịt, bàn tay còn lại ốp lên nhũ phong bản thân, dùng sức vò nắn.

   Bức tranh tự an ủi sống động đó khiến Doãn Xuyên ngừng mọi động tác lại. Mới đầu gã hưng phấn thưởng thức, nhưng dần dần gã cảm thấy vui. Doãn Xuyên biết kiểu tự an ủi như vậy ra là nỗi bi ai của nữ nhân. Chẳng nữ nhân nào tình nguyện mình tự an ủi mình. Nữ nhân cần chính là nam nhân. Dung An Dao độc mấy chục năm, nỗi khát khao tình , tình dục giữa nam nữ của nàng trở nên mơ hồ và lãnh đạm. Nàng quen với việc tự mình thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

   Chẳng trách tay nàng hề mang trang sức. nguyên nhân e là đồ trang sức rất dễ gây tổn thương đối với những nơi mẫn cảm. Doãn Xuyên thương giữ lấy ngón tay hoạt động trong mật huyệt, rút ra. ngón tay đó còn dính theo chất dịch trong suốt.

   Bị chặn lại đột ngột, Dung An Dao mở cặp mắt nhắm chặt, nhìn thấy tay mình bị Doãn Xuyên nắm chặt, nàng vừa khó chịu vừa hổ thẹn. Khó chịu vì bản thân tự ai ủi vừa mới có cảm giác bị chặn lại cách vô tình. Nàng khó nhọc uốn éo thân thể, phát ra tiếng “ô ô.” tỏ vẻ kháng nghị. Hổ thẹn vì bản thân ngờ lại tự an ủi trước mặt nam nhân. Tình cảnh đó khiến nàng hổ thẹn đến biết giấu mặt vào đâu. Nàng ngờ nổi mình lại thất thố đến độ như vậy.

   “Ô ô, ô ô, Doãn Xuyên, cậu đừng cười, đừng cười Dung a di. A di khó chịu mới như vậy. ô ô.” Khí chất cao quý của Dung An Dao trong thoáng chốc biến mất. Thay vào đó là dáng vẻ vừa lả lơi vừa đáng thương của tiểu nữ nhân.

   Doãn Xuyên ôn nhu cắn lên nhũ đầu của Dung An Dao, : “ cười, tiểu Xuyên sao có thể cười chứ? Bởi vì tiểu Xuyên muốn làm nam nhân của chị, cả đời bảo vệ chị, thỏa mãn chị, được ? Dung tỷ.”

   “Cả đời? Cậu ăn hiếp tôi, tôi thấy thỏa mãn rồi.” Dung An Dao thẹn thùng nhìn con quái vật hung ác của Doãn Xuyên lắc lư trước hộ nàng. Dường như nàng khát vọng điều gì đó.

   Thuận theo ánh mắt của Dung An Dao, Doãn Xuyên phát cái gì làm Dung An Dao chuyên tâm như vậy. Gã gian giảo cười : “Vậy chị có đồng ý để em dùng cái này ăn hiếp chị ?” Doãn Xuyên cố ý để quy đầu trợn mắt chạm lên thần của Dung An Dao. Đó đúng là khiêu gợi đáng sợ.

   Dung An Dao cuống lên, lộ ra dáng vẻ ngây thơ của nữ nhân, chẳng còn để ý gì đến phong độ trưởng bối nữa, nũng na nũng nịu giải thích: “Tôi, tôi, tôi cậu ăn hiếp tôi, chứ thứ kia ăn hiếp tôi.” rồi, tự mình nhịn nổi muốn bật cười.

   “Vậy ý là, cái thứ này có thể ức hiếp chị?” Doãn Xuyên lại cọ sát lên thần của Dung An Dao, chỉ có điều lần khiêu khích này càng có lực sát thương, bởi vì, quy đầu tròn tròn tách mở huyệt khẩu, nhưng lại lập tức rút lui.

   “A, tất, tất nhiên có thể. Doãn Xuyên, cậu đáng ghét, cọ, cọ sát nữa . Cẩn thận tôi gả con cho cậu.” Dung An Dao nũng nịu kêu lên.

   Doãn Xuyên cười. Gã biết bây giờ là lúc chinh phục nữ nhân tuyệt đẹp này. Gã đưa bàn tay Dung An Dao dính đầy ái dịch lên ngậm vào miệng, mút sạch đám ái dịch trong suốt đó, sau đó cầm tay nàng đặt lên cự vật của gã, với Dung An Dao: “Để tránh cho chị là em ức hiếp chị, chị cứ tự đưa nó vào trong .”

   Dung An Dao nguýt Doãn Xuyên cái bằng cặp mắt long lanh nước, nắm lấy nhục bổng thô chắc, nhắm chuẩn huyệt khẩu lầy lội, hẩy eo lên, lại còn gập chân lên để sát với cự vật kia. Nhưng động tác tỏ ra hơi vụng về, nên tiểu huyệt tràn lan ái dịch kia cũng chỉ có thể đưa cự vật tiến vào đoạn ngắn. Mặt nàng căng đỏ lên, uốn éo khẩn cầu Doãn Xuyên: “Cậu động chút .”

   Doãn Xuyên muốn trêu ghẹo Dung An Dao nữa, bởi vì làn hương thơm dịu rất đặc biệt đột nhiên lan tỏa ra, hơn nữa càng lúc càng thơm, càng lúc càng đậm. Làn hương thơm dịu đó làm tê liệt thần kinh lý trí của Doãn Xuyên. Gã điên cuồng đâm cự vật cứng rắn như sắt vào trong nhục huyệt của Dung An Dao.

   hề có tiếng động. Dung An Dao há to chiếc miệng xinh của nàng hề cử động. Chỉ có ánh mắt nàng thất thần nhìn Doãn Xuyên.

   “Dung a di, dung a di, chị sao vậy? Đừng dọa em nha.” Thấy dáng vẻ kỳ quái đó của Dung An Dao, Doãn Xuyên kinh hoàng. Gã bất chấp vai bị móng tay cấu mạnh vào đau đớn, nhàng vỗ vỗ lên mặt Dung An Dao.

   Cũng may, Dung An Dao nửa khóc nửa nhõng nhẽo : “Ôi, cậu muốn mạng tôi cũng được, sao lại đột nhiên vào cả như thế? Dẫu sao cậu cũng phải cho a di quá trình thích ứng chứ. Cậu cũng nghĩ xem cái thứ kia của cậu đáng sợ đến thế nào. chịu nổi cậu, ai ôi, ai ôi.”

   “Tiểu Xuyên biết rồi. Dung a di, phía dưới của chị khít, có đau ?” Doãn Xuyên ôn nhu hôn lên làn môi hồng xinh tươi của Dung An Dao.

   “Hơi chút. Cậu cũng nghĩ xem, a di mấy chục năm chạm đến nam nhân, cậu sao lại biết ôn nhu chút chứ?” Dung An Dao nũng nịu. Hai chân nàng ngấm ngầm đan chéo lại kẹp lấy đồn bộ Doãn Xuyên.

   “Đúng vậy, cứ mãi an ủi bằng ngón tay , đâu có gặp phải trận đánh lớn.” Doãn Xuyên cố ý trêu ghẹo Dung An Dao là muốn cho nàng thả lỏng. Gã cảm giác thấy có lực lượng áp lên đồn bộ gã. Doãn Xuyên hiểu rất , vị nhạc mẫu tương lai mĩ lệ này muốn rồi.

   rồi được cười Dung a di, , cậu, , ,.” Dung An Dao muốn trách lại ngượng trừng mắt lên với Doãn Xuyên.

   “Dung a di gặp phải trận đánh lớn mà. Có điều, bây giờ chị có thể thấy trận đánh lớn được rồi. Nào, chị nhìn này.” Doãn Xuyên cợt nhả vươn thẳng người lên, sau đó từ từ rút dương vật to lớn kia từ trong mật huyệt của Dung An Dao ra.

   “A, , ,.” Cự vật rút ra kéo theo cả mảng dâm nhục non mềm, có thể thấy ma sát mạnh mẽ đến thế nào. Dung An Dao nhịn nổi kêu lên.

   “Nhìn kìa, chị nhìn xem tiểu động của chị khít đến thế nào. Chị xem, nước cũng chảy ra kìa.” Doãn Xuyên đắc ý bày thứ đồ của gã ra với Dung An Dao.

   “Tôi , nhìn.” ái dịch lan ra tưới nhuần cho cả nhục huyệt, Dung An Dao cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Nàng ngượng ngùng thử chuyển động.

   Doãn Xuyên ôn nhu phối hợp với chuyển động của Dung An Dao. Dần dần, bọn họ càng lúc càng hiểu ngầm, càng lúc càng tự nhiên, ái dịch tràn trề bôi trơn cho đường ống quấn quýt của họ. Họ bắt đầu hưởng thụ niềm vui của tính dục.

   “A, a, a di dễ chịu quá.” Hai mắt Dung An Dao khép hờ như tơ.

   “Sau này em muốn chị ngày ngày dễ chịu như vậy. Em ngày ngày làm với a di chị. Ha, khít .” Doãn Xuyên cũng nén nổi tình tự.

   “Ư, tôi muốn cậu ngày ngày bồi tiếp tôi.”

   “Được, tiểu Xuyên cũng bồi tiếp tiểu Phi và tiểu Lôi nữa, chỉ bồi tiếp mình Dung a di thôi.”

   được, cậu cũng, cũng phải bồi tiếp chúng. A di rất dễ, dễ dàng thỏa mãn. a, a, sướng quá.” Động tác của Dung An Dao càng lúc càng nhanh, làn da trắng ngần dần dần thấm ra mồ hôi li ti. Nàng uốn éo bờ mông phong mãn, nghênh đón mỗi lần chọc vào của Doãn Xuyên. Những cú chọc vào rất hoàn mỹ, lần nào cũng có thể chọc đến tận gốc. Nghênh đón cũng rất hoàn mỹ, mỗi lần đều có thể đón cự vật vào đến trong cùng.

   Có thể do Dung An Dao ra khỏi nhà khá lâu rồi. Các con có chút lo lắng. Họ muốn biết hành tung của mẫu thân, cho nên điện thoại của Dung An Dao vang lên.

   “Đinh....” tiếng chuông điện thoại êm tai vang lên, nhưng tiếng nhạc êm tai so được tiếng va chạm “ba ba.” dễ nghe. Cho nên Doãn Xuyên và Dung An Dao căn bản đều buồn để ý đến tiếng chuông điện thoại reo. Doãn Xuyên điên cuồng hôn môi Dung An Dao. Hai tay gã thô lỗ giày vò nhũ phong của Dung An Dao. Lúc này Doãn Xuyên chẳng hề ôn nhu chút nào, nhưng Dung An Dao lại rất thích. Nàng còn ưỡn bộ ngực hoàn mĩ lên khuyến khích Doãn Xuyên.

   Nhưng tiếng chuông điện thoại cứ hết reo lại ngừng, hết ngừng lại reo, hề có dấu hiệu ngừng lại. biết làm sao, Dung An Dao đành thở hổn hển với Doãn Xuyên: “Nghe nghe điện thoại, sợ, sợ có chuyện gì gấp.”

   “Ư, .” Đến lượt Doãn Xuyên ngúng nguẩy.

   “Nghe mà, bằng điện thoại kêu ngừng, phiền chết được.” Dung An Dao bật cười khúc khích, hôn cái lên mặt Doãn Xuyên.

   “Vậy tắt điện thoại .” Doãn Xuyên lục tìm túi xách của Dung An Dao. Vào lúc bận rộn đó, gã vẫn quên chọc vào hoa tâm Dung An Dao.

   “Ai da, cậu xấu xa nha.” Dung An Dao kiều quở trách.

   Nhưng Dung An Dao tắt điện thoại, bởi vì số điện thoại ở nhà màn hình. Người nhà kiếm nàng, đương nhiên nàng thể tùy tiện tắt máy. Lúc nối máy, Dung An Dao quên đặt ngón tay lên miệng. Ý tứ rất đơn giản, hy vọng Doãn Xuyên gây ồn, tránh để con nghe thấy.

   “Này, tiểu Lôi à, có chuyện gì vậy. Hả, điện thoại để trong túi nghe thấy.” Dung An Dao giải thích với Vân Vũ Lôi vì sao lâu như vậy mà bắt điện thoại.

   “Vẫn còn ở nhà Doãn Xuyên ạ?” Đầu đằng kia, Vân Vũ Lôi hỏi dò mẫu thân Dung An Dao. Xem ra Dung An Dao đến nhà Doãn Xuyên, Vân Vũ Lôi cũng biết.

   “Đúng vậy, vẫn còn ....” Hàng mi Dung An Dao nhíu chặt lại. Nàng cố hết sức nhẫn nhịn cảm giác tê buồn toàn thân. Đó là vì Doãn Xuyên chẳng hề vì Dung An Dao chuyện điện thoại mà từ bỏ động tác của gã. Nhục bổng to mập của gã vẫn lao động, vẫn đánh chiếm mật huyệt của Dung An Dao. Mặc dù mức độ động tác lớn, nhưng lực đạo miết vào thần ngược lại mạnh mẽ hơn.

   “ư, ư, tiểu Lôi, vậy nhé, mụ cúp máy đây.” Dung An Dao sao có thể chịu đựng kích thích như vậy chứ? Nàng thiếu chút nữa cắn rách môi cũng sao chịu đựng nổi. Nàng chỉ đành rên lên: “ư, ư, , ,.”

   “Mụ, mẹ sao vậy? Mẹ khó chịu à? Có cần con qua đó ?” Tiếng rên rỉ đột ngột của Dung An Dao khiến Vân Vũ Lôi kinh hãi. Nàng quan tâm hỏi mẫu thân Dung An Dao.

   “A, mụ sao, hôm trước mụ luyện yoga, cẩn thận bị sái, sái cổ. Doãn Xuyên giúp mụ xoa, xoa bóp chút, ôi...” Dung An Dao biết làm sao, chỉ đành dối. Nhưng Doãn Xuyên đúng lúc đó lại bất ngờ gia tăng lực lượng eo lưng, dốc sức đâm mạnh cự vật vào mật huyệt mấy cái. Mấy cái thọc mạnh đó là Doãn Xuyên cố tình, cho nên lực lượng đầy đủ, chọc cho Dung An Dao hoa dung thất sắc, toàn thân run rẩy, còn phát ra tiếng rên lớn.

   “À, ra là vậy. ngờ Doãn Xuyên lại biết mát xa.” Vân Vũ Lôi vốn yên lòng, có điều nàng lại nghe thấy tiếng kêu rất đau đớn của Dung An Dao. Nàng lo lắng hỏi: “Mụ, làm sao vậy?”

   Dung An Dao toàn thân mềm nhũn. Thậm chí đến cả giọng của nàng cũng rất yếu ớt: “Là, là Doãn Xuyên quá, quá mạnh tay.” Nếu ánh mắt có thể đánh người, lúc này Doãn Xuyên bị Dung An Dao đánh đến thương tích đầy mình rồi. Nàng rất tức, nhưng lại giận nổi. Còn Doãn Xuyên lại vui vẻ dùng miệng ngoạm lấy song nhũ của Dung An Dao. Dưới thân, dương cụ của gã cứ như đóng cọc, hết lần này đến lần khác đóng vào nhục huyệt của Dung An Dao.

   Trong điện thoại Vân Vũ Lôi vừa khéo nghe thấy tiếng “bép bép.” rất lớn. Nàng nổi giận, trong điện thoại: “Mụ, chuyển điện thoại cho Doãn Xuyên.”

   Dung An Dao bất lực, chỉ đành đưa điện thoại cho Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên nháy nháy mắt với Dung An Dao, đón lấy điện thoại. Gã vừa alo tiếng, Vân Vũ Lôi hét lên: “Thân thể mẹ em khỏe, đừng có ấn mạnh quá, làm cho mẹ em thoải mái, xem em sau này còn lý đến ?”

   “Yên tâm, công phu mát xa của rất tuyệt, mẹ em...” Doãn Xuyên cố ý nhìn Dung An Dao ở ngay đó cái, cười tiếp: “ giờ mẹ em nhất định rất thoải mái, tin, để ấy với em.” rồi, Doãn Xuyên chuyển điện thoại đến bên miệng Dung An Dao, sau đó nháy mắt ra hiệu với Dung An Dao, lại tặng cho nụ hôn gió.

   Dung An Dao tức tối trừng mắt lên với Doãn Xuyên, bất lực vào điện thoại: “Ư, tiểu Xuyên ấn, ấn, ấn tệ. Mụ rất thoải mái. Được rồi, lát nữa mụ về, con nấu cơm trước .” rồi, cũng chẳng buồn để ý xem Vân Vũ Lôi có nghe hay liền tắt máy. Bởi vì cái tên Doãn Xuyên cực kỳ đáng ghét đó lại bắt đầu đợt tấn công mới.

   “Ai ôi.” lần này là tiếng kêu thảm của Doãn Xuyên. Bời vì Dung An Dao vươn thẳng thân thể, cắn mạnh cái lên cổ Doãn Xuyên. Doãn Xuyên kêu lên tiếng, ngã vật xuống. Dung An Dao ngược lại nằm úp lên người Doãn Xuyên, còn hai bộ phận xoắn lấy nhau chỗ kia ngờ chẳng hề tách rời ra.

   những tách rời, mà vì Dung An Dao ở bên khiến cho cự vật ngược lại càng thọc vào sâu hơn, càng triệt để hơn.

   “Ư, ư, ư.” Dung Ao Dao bị chọc ghẹo hồi kiềm chế nữa. Nàng quẳng sạch mọi vấn đề phải chú ý đến, mọi nỗi tu nhục, bắt đầu can đảm buông thả bản thân. Nàng giống như con tuấn mả tung vó cuồng bôn thảo nguyên, tự do phóng túng.

   “a, a, a,,,,, tôi, tôi xong rồi.” Tiếng kêu thét kích tình càng lúc càng lớn theo chất dịch màu trắng ngà liên tục tiết ra, gần như đến mức cuồng loạn.

   Doãn Xuyên ôm lấy cặp mông tròn lẳn của Dung An Dao, nâng mạnh lên, rồi lại thả xuống, cho đến khi Dung An Dao kêu thảm nằm phục xuống người gã, gã cũng ngừng lại, bởi vì gã cũng cần phóng tinh hoa tình ái ra.

   “Ha....” Thân thể run rẩy báo hiệu mọi thứ kết thúc. Từ ve mặt thỏa mãn của hai người có thể thấy, mọi thứ kết thúc hoàn mĩ đến thế nào.

   Dung An Dao mềm nhũn ra, nhũn như lớp bông. Doãn Xuyên kinh ngạc phát làn da Dung An Dao rướm ra lớp chất lóng lánh. phải là mồ hôi, bởi vì sờ vào có cảm giác trơn ngậy. Toàn thân nàng như được phủ đều lên lớp dầu trong suốt, óng ánh phát sáng. những trong suốt lóng lánh, da dẻ ấn xuống còn cực kỳ đàn hồi, hệt như da dẻ thiếu nữ.

   Doãn Xuyên trợn mắt há miệng. Gã còn nằm im việc kỳ quái khác lại xảy ra. Dương vật vẫn còn nằm sâu tít trong hoa phòng của Dung An Dao giống như bị lớp thịt mềm tứ phía bao vây, hơn nữa lại bắt đầu nhu động. Lúc này, làn hương thơm dịu rất đặc biệt, rất quái dị kia lại lan tỏa ra. Làn hương thơm dịu lần này những sinh ra tác dụng thôi tình, lại còn làm cho Doãn Xuyên khoan khoái dễ chịu cả thể xác lẫn tinh thần, hơi thở ổn định như .

   “Thế này là thế nào?”

   “Hử?” Dung An Dao lười nhác hử tiếng bằng giọng mũi hỏi lại.

   “Em như thấy chẳng mệt tý nào.” Doãn Xuyên ra suy nghĩ trong lòng.

   “Hích.” Dung An Dao nhịn nổi bật cười. Nàng bò dậy khỏi lồng ngực Doãn Xuyên, kiều : “Được rồi, lợi hại rồi, nam nhân bé của tôi, đừng có mèo khen mèo dài đuôi nữa. Cậu đối phó được tôi, nhưng nếu sau khi cậu cưới hai đứa con của tôi rồi, cậu làm thế nào? Dù sao, dù sao, cậu thể lạnh nhạt đối với tôi. Dung An Dao tôi sống cả đời, nhưng đây là lần đầu tiên, lần đầu tiên thoải mái như thế này. Cậu từng muốn chiếu cố cho tôi suốt đời, hừ, bây giờ cậu có muốn nuốt lời cũng được.”

   “Sao em lại hối hận chứ? Tểu Xuyên những lạnh nhạt đối với chị, còn ngày ngày ân ái cùng chị.” Doãn Xuyên mặt mày hớn hở tuyên thệ tình của mình.

   “Ngày ngày, cậu có thể sao?” Dung An Dao cười khúc khích.

   “Đương nhiên có thể. Chẳng lẽ chị cảm giác thấy chút gì sao?” Doãn Xuyên đắc ý hôn Dung An Dao cái.

   “Trời ạ, là, ai da, lại, lại chọc vào rồi. Sao lại, sao lại lợi hại như vậy?” Dung An Dao rất ngạc nhiên vui mừng. Bởi vì con mãng xà to lớn kia lại khôi phục oai thế, nhét chật căng cả hoa phòng của Dung An Dao.

   “Sao nào? Làm thêm lần nữa chứ?” Doãn Xuyên ôm lấy mông Dung An Dao bắt đầu chuyển động.

   “Hay là, thôi , cậu nghỉ ngơi lát, hôm khác a di lại cùng với cậu, với cậu,,,, a, to quá.” Dung An Dao vờ từ chối nhưng lại dấn tới. Có điều, nàng vẫn rất kinh hãi trước năng lực của Doãn Xuyên.

   “Hôm khác cái gì? Bây giờ liền, , liền chơi chị.” Thấy Dung An Dao vờ vịt chối từ, Doãn Xuyên thô lỗ chửi câu.

   “Cậu im miệng, ngờ cậu lại câu như vậy với nhạc mẫu tương lai. Tôi cầu cậu phải xin lỗi.” Lúc Dung An Dao câu đó quả có vài phần phong phạm bậc trưởng bối. Nhưng khi Doãn Xuyên thúc mạnh nàng mấy nhát, Dung An Dao lập tức lộ nguyên hình.

   “a, a, tiểu Xuyên, tôi muốn cậu ngày nào cũng làm cùng tôi, , , a, a, , ,.”

   Tiếng rên rỉ kéo dài của Dung An Dao lại lần nữa vang vọng ngừng trong căn phòng trống trải.
   sanone2112 thích bài này.

  3. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 22: Phúc của người tề (1)

   “Lão bà, em ăn mặc đẹp như vậy để đâu?” Lý Kha nhìn Vương Cảnh kẻ lông mày hỏi.

   “Vừa rồi Lôi Lôi gọi điện thoại kêu em đến nhà ấy, nó có chuyện quan trọng muốn bàn bạc với em.” Vương Cảnh trang điểm xong, mặc nội y. chiếc áo ngực bằng ren màu đen. Làn da trắng như tuyết và nội y màu đen tạo thành tương phản mạnh mẽ, bởi vì đen và trắng là màu sắc nguyên thủy nhất. Những thứ nguyên thủy rất dễ làm cho người ta nảy sinh dục vọng nguyên thủy.

   Dục vọng của Lý Kha tăng lên nhanh chóng. Khi Vương Cảnh để cẳng chân thon dài lên bàn trang điểm để xỏ chiếc tất chân lụa màu đen, Lý Kha nhịn nổi phải đứng lên, bước đến cạnh Vương Cảnh, nhàng vuốt ve tấm lưng ngà ngọc của nàng, lại còn đỡ lấy nhũ phong trĩu nặng của nàng.

   “Lão bà, em mê người.” Lý Kha thốt lên câu cảm thán. Mặc dù mới nửa tiếng trước, vừa mới phóng hết những kích tình vào trong đạo của Vương Cảnh, nhưng giờ lại muốn nữa.

   Phản ứng của Lý Kha, đương nhiên Vương Cảnh hiểu rất . Nàng nguýt Lý Kha cái, hờn dỗi: “ biết mấy ngày nay làm sao nữa? Có phải là ăn xuân dược ? Rất kỳ quái nha.”

   “Em chính là xuân dược của , tiểu Cảnh Cảnh của , thêm lần nữa được ?” Lý Kha bắt đầu trêu ghẹo nhũ phong của Vương Cảnh. Nhũ phong Vương Cảnh đầy đặn mà tràn đầy tính đàn hồi. Đến Vân Vũ Lôi là nữ nhân còn muốn vuốt ve, huống chi nam nhân chứ?

   “Em tắm rửa mặc đồ rồi, Lôi Lôi người ta đợi em. Đến tối chúng ta lại làm được ? Hảo lão công của em. Mấy ngày nay thể rất tuyệt à. Ngoan, đến tối đợi em về.” Thân thể Vương Cảnh có phản ứng, hơn nữa phản ứng rất mãnh liệt. Lý Kha luôn có thể tìm được chỗ mẫn cảm nhất của nàng, nhưng Vương Cảnh vẫn phải cự tuyệt Lý Kha. phải là Vương Cảnh muốn, mà là việc Vân Vũ Lôi rất quan trọng, cho nên Vương Cảnh vội gặp Vân Vũ Lôi.

   Lý Kha cực kỳ mong muốn Vương Cảnh đẩy tay ra, nhưng cũng biết Vân Vũ Lôi và Vương Cảnh quan hệ rất thân thiết, cho nên chỉ đành gật đầu bất lực: “Được rồi, vậy lão bà em phải mau chóng trở về nhé.”

   “Được rồi, em gắng hết sức về sớm.” Vương Cảnh hôn Lý Kha cái, còn cố ý tóm lấy hạ thể dựng đứng lên của Lý Kha, cười hi hi rời khỏi nhà, chỉ còn lại Lý Kha mặt in dấu môi son, ngẩn ngơ đứng nhìn Vương Cảnh ra .

   Nhà Vân Vũ Lôi rất gần, ra cần phải trang điểm lộng lẫy. Nguyên do nàng trang điểm xinh đẹp như vậy, hoàn toàn là vì trong nhà Vân Vũ Lôi có người, nam nhân thể thiếu trong sinh mệnh của nàng. Nam nhân đó đương nhiên là Doãn Xuyên.

   “Sao vậy? Doãn Xuyên, ăn hiếp Lôi Lôi à? Em giới thiệu Lôi Lôi cho , nhưng phải là để ăn hiếp ấy.” Vương Cảnh vừa bước vào cửa, liền phát Vân Vũ Lôi dẩu môi lên, vẻ mặt vui. Nàng vội vàng đưa mắt ra hiệu với Doãn Xuyên.

   “Em thấy là người ăn hiếp Lôi Lôi sao?” Doãn Xuyên thở dài hơi.

   “Hừ, có phải là lại hoa tâm ?” Vương Cảnh như cười mà cười nhìn Doãn Xuyên. Nàng còn cố ý bước đến trước mặt Doãn Xuyên phơi ra cặp chân dài mang vớ đen của nàng.

   , , , có chuyện đó.” Doãn Xuyên lén lút thưởng thức cặp chân thon dài của Vương Cảnh. Gã muốt ực ngụm nước miếng.

   “Còn có? Doãn Xuyên, đừng có cho là em biết. , có quan hệ với muội muội em. Cảnh Cảnh tỷ, ấy gạt em là chỉ giả vờ kết hôn với tiểu Phi.” đến đây, Vân Vũ Lôi có vẻ nghẹn ngào.

   “Doãn Xuyên, sao lại có thể như vậy chứ?” Vương Cảnh biết Vân Vũ Phi có quan hệ với Doãn Xuyên, bởi vì đó vốn là dự tính ban đầu của Vương Cảnh, còn là ý kiến của Vương Cảnh, cho nên Vương Cảnh ngạc nhiên. Thái độ của nàng mờ ám.

   Doãn Xuyên gì. Bây giờ gã có gì cũng vô dụng. Mặc dù gã chuẩn bị kỹ tâm lý để đối phó với tình cảnh này, nhưng đến lúc xảy ra , gã cũng chẳng có biện pháp nào.

   “Cảnh Cảnh tỷ, có lẽ chị còn chưa biết, Doãn Xuyên những có quan hệ với tiểu Phi, bọn họ, bọn họ còn dự định chuẩn bị kết hôn, kết hôn . Nếu phải là hôm nay mụ mụ em đưa tiểu Phi đến bệnh viện làm xét nghiệm trước khi cưới, em, em còn bị bưng tai bịt mắt.” Vân Vũ Lôi vẫn luôn rất văn nhã, cũng dễ dàng kích động, nhưng tại nàng lại kích động đến toàn thân run lẩy bẩy.

   “Doãn Xuyên, thế là thế nào? Trước đây phải là với em rất thích Lôi Lôi sao? Sao lại đột nhiên bỗng chốc lại thay đổi như thế?” Vương Cảnh cũng vui. Với quan hệ giữa nàng và Vân Vũ Lôi, nàng nhất định phải đứng về phía lập trường của Vân Vũ Lôi.

   “Đương nhiên thích Lôi Lôi.” Doãn Xuyên thốt câu.

   “Ài, Vũ Phi trẻ trung xinh đẹp, lại hấp dẫn hoạt bạt, đâu có nam nhân nào nhìn thấy mà động lòng chứ? Chỉ là, phụ tấm chân tình của Vân Vũ Lôi.” Vương Cảnh cố ý đem hoa tâm của Doãn Xuyên chuyển thành chủ động của Vân Vũ Phi. Nàng ngầm giúp Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên mừng quá, ngầm gửi cái hôn gió cho Vương Cảnh.

   Vương Cảnh kiều liếc Doãn Xuyên cái.

   Quả nhiên Vân Vũ Lôi trong lòng có chút tức giận với Vân Vũ Phi: “Cái con tiểu Phi này người nào cướp, lại cứ cướp nam nhân của em. Em nên, nên làm thế nào? Cảnh Cảnh tỷ, lòng em rối bời.”

   “Lôi Lôi, đừng tức giận. Nam nhân tốt rất nhiều, cái tên này hoa tâm như vậy, có cũng tốt, Cảnh tỷ lại giới thiệu giúp em người khác.” Vương Cảnh chỉ đành an ủi Vân Vũ Lôi buồn.

   Doãn Xuyên lại cuống lên, liên tục đánh mắt với Vương Cảnh.

   Vân Vũ Lôi rối loạn trong lòng đến phát khóc. Nàng nhìn Doãn Xuyên cái, nhịn nổi nữa, chạy về phòng mình, đóng cửa đến “sầm.” tiếng.

   Trong phòng khách chỉ còn lại Doãn Xuyên và Vương Cảnh. Doãn Xuyên bước tới, ôm lấy Vương Cảnh, thấp giọng : “Hay nhỉ, ngờ khuyên giải giúp , lại còn định giới thiệu nam nhân khác cho Vân Vũ Lôi, xem làm sao trừng phạt em.”

   Vương Cảnh giọng cười: “Ai bảo hoa tâm như vậy, bây giờ có được Vân Vũ phi còn thỏa mãn à? Còn muốn có phúc của người Tề sao?”

   “Có gì mà được chứ? cứ muốn mũi tên trúng hai con nhạn đấy, cả hai tỷ muội đều muốn.” Tay Doãn Xuyên miết chặt đồn bộ Vương Cảnh.

   tham lam, vậy còn em?” Vương Cảnh cười hỏi.

   “Cũng muốn. Chỉ cần Lý Kha để ý đến việc em ra .” Tay Doãn Xuyên vén gấu váy Vương Cảnh lên.

   “Hứ, chỉ sợ đến lúc đó có xếp hàng cả tuần cũng đến lượt em. Vậy em chẳng phải chết khát à?” Vương Cảnh cười kiều.

   “Em đến giúp hay là đến trêu ghẹo đấy? Hử? Hôm nay dường như em mặc rất quyến rũ, mặc cho ai xem vậy?” Doãn Xuyên vuốt ve cặp đùi mang vớ của Vương Cảnh. Lớp lụa trơn láng giúp tay Doãn Xuyên dễ dàng dạo chơi cặp đùi thon dài.

   “Mặc cho ai ngắm cũng được, phải là mặc cho ngắm.” Vương Cảnh cắn môi, bởi vì Doãn Xuyên quỳ xuống. Mặt gã vừa khéo đối diện với chỗ thần bí của Vương Cảnh, nội khố bằng ren đen ra trước mắt Doãn Xuyên.

   “Màu đen quyến rũ?” Trong mắt Doãn Xuyên trợn lên vừa to vừa tròn.

   “Đừng nghịch nữa, em vào trước khuyên giải Lôi Lôi, lát nữa vào, được ?” Vương Cảnh ôm lấy đầu Doãn Xuyên, ngăn cản hành động tiếp theo của gã.

   “Để hôn chút.” Doãn Xuyên tham lam hít ngửi hạ thể của Vương Cảnh. Thậm chí gã còn thè lưỡi ra liếm. Nội khố bằng ren rất , chỗ che lấy vùng đất riêng tư thần bí càng hơn. Đầu lưỡi Doãn Xuyên liếm đến huyệt khẩu có chất dịch ngọt ngào rướm ra dễ như trở bàn tay.

   “A, , , , cẩn thận Lôi Lôi nhìn thấy đấy.” Vương Cảnh kiều thốt.

   “Ai bảo em nghịch lửa như vậy?” Doãn Xuyên chịu buông tha. Gã nút lấy chỗ nếp gấp mật huyệt. giờ lá gan Doãn Xuyên càng lúc càng lớn.

   Vương Cảnh biết làm sao. Liên tiếp mấy ngày qua làm tình ngơi nghỉ cùng Lý Kha vẫn làm cho nỗi khát khao tình dục của nàng giảm bớt, ngược lại khiến nàng càng thêm nhu cầu. Nàng hiểu là nhu cầu của sinh lý hay là đòi hỏi của tâm lý. Cũng có lẽ là cả hai. Thêm vào đó là sức hút đặc biệt kỳ lạ người Doãn Xuyên. Vương Cảnh rất kinh ngạc mỗi lần làm tình với Doãn Xuyên đều có kết thúc hoàn mĩ, đều có cao trào liên tiếp. Về mặt này, trượng phu Lý Kha còn kém chút.

   Cho nên, khi Doãn Xuyên kéo khóa xuống, Vương Cảnh cũng bị dục tình dâng cao che mờ hai mắt. Mặc dù nàng rất lo ngại, lo ngại bị Lôi Lôi phát , nhưng Vương Cảnh bận tâm nữa. Kích tình cùng Doãn Xuyên luôn khiến cho nàng mê mẩn như vậy. Tình dục và tình mới là thứ Vương Cảnh cảm thấy quan trọng nhất.

   “A, Doãn Xuyên.” Vương Cảnh siết chặt lấy Doãn Xuyên. Hai chân nàng nâng cao lên, tiếp nhận chàng đấu sỹ dũng mãnh.

   Hôm nay Vương Cảnh đặc biệt mặc váy đen và vớ lụa đen, bên là áo thêu trắng, phối hợp với đôi giày cao gót đen, có thể hình tượng thục nữ rất hoàn mĩ. Nhưng lúc này nàng chẳng có vẻ thục nữ chút nào. Làm ở ghế sô pha, nàng tận mắt nhìn Doãn Xuyên nâng cao hai chân nàng lên, đưa cự vật gân xanh nổi gồ lên đâm mạnh vào trong nhục huyệt của mình.

   “Ưm.” Cảm giác bao bọc chặt khít khiến Doãn Xuyên rất khoan khoái. Doãn Xuyên đặc biệt say mê chỗ đó của Vương Cảnh. Gã cảm thấy mật huyệt của Vương Cảnh căng khít nhất trong tất cả nữ nhân của gã. Gã nhớ rất tình cảnh lần đầu tiên chọc vào mật huyệt đó. Cho nên Doãn Xuyên rất đố kỵ với Lý Kha, đố kỵ có thể sở hữu nữ nhân hoàn mĩ như vậy. Doãn Xuyên ngầm lập thệ, phải cướp lấy Vương Cảnh từ tay Lý Kha. Gã bắt đầu dùng sức đâm vào rút ra.

   Bốn chữ “Sắc lớn bằng trời.” này có thể rất hợp với hình dung về Doãn Xuyên và Vương Cảnh lúc này. Bọn họ đơn giản là cọi nhà Vân Vũ Lôi thành vùng trời riêng của mình. Bọn họ phóng túng đến thế, chẳng hề kiêng dè đến vậy.

   “A, Doãn Xuyên, càng ngày càng lớn gan, , , a,.” Vương Cảnh hưởng thụ niềm kích thích của việc chính mắt nhìn thấy bị chọc vào. Đồng thời nàng cũng bị dũng khí của Doãn Xuyên làm cho lo lắng.

   rồi, vì em, chuyện gì cũng chấp nhận làm. Ngày đó trong phòng karaoke, lão công của em ở bên cạnh, còn sợ, bây giờ càng sợ. Ư, Cảnh Cảnh, em là của , vĩnh viễn là của .” Doãn Xuyên đóng vào rút ra phải rất nhanh, nhưng mỗi lần đều rất có lực lượng.

   Vương Cảnh rất thích loại lực lượng đó. Nàng vẫn cần loại dũng mãnh đó, mang theo âu yếm của dạng xâm lược. “A, , , Xuyên, mau lên, đây là nhà Lôi Lôi, nên để ấy phát ra. Mau kết thúc , , , a, , ,.”

   “Ư, dùng lực mạnh hơn.” Đương nhiên Doãn Xuyên hiểu được tâm tình khẩn trương đó. Có lớn gan hơn nữa cũng thể để ân ái trong nhà người khác lại để bị người ta phát .

   Doãn Xuyên và Vương Cảnh điên cuồng quấn chặt lấy nhau. Mặc dù bọn họ điên cuồng, nhưng vẫn gắng sức phát ra thanh. Nhưng bầu khí dâm đãng vẫn dập dờn trong phòng. Bầu khí đó ngờ lại bị Vân Vũ Lôi thổn thức trong phòng cảm giác được.

   Vân Vũ Lôi rất thích Doãn Xuyên. Đó là tình phát từ nội tâm, khác hẳn với muội muội Vân Vũ Phi. Vân Vũ Lôi vừa nhìn thấy Doãn Xuyên là thích. Có lẽ đó là dạng nhất kiến chung tình mà người người vẫn . Nàng rất kỳ vọng vào lãng mạn của tình từ cái nhìn đầu tiên.

   Nhưng trực giác của nữ nhân rất nhạy bén. Nhất cử nhất động, ánh mắt nụ cười của Vân Vũ Phi đối với Doãn Xuyên, cho Vân Vũ Lôi biết, quan hệ giữa muội muội Vân Vũ Phi và Doãn Xuyên còn bình thường. Nàng rất hoảng hốt, rất lo lắng, càng ghen tỵ hơn. Nàng quên được tình cảnh Doãn Xuyên cõng nàng đến bệnh viện. Nàng biết, Doãn Xuyên cũng thích nàng.

   Nhưng, Doãn Xuyên sắp kết hôn với muội muội. Điều đó có nghĩa là nam nhân từng cõng nàng đến bệnh viện, từng tay trong tay cùng nàng dạo bước từ nay thuộc về người khác. Mặc dù người khác đó là muội muội của mình, nhưng Vân Vũ Lôi vẫn cam lòng, chấp nhận mất Doãn Xuyên. Cho nên nàng tìm đến Vương Cảnh, người bạn thân nhất, để giúp nàng, để nàng có được chủ kiến, tìm biện pháp.

   Song Vân Vũ Lôi rất kỳ quái, kỳ quái vì thái độ của Vương Cảnh rất mờ ám. Đặc biệt là lúc nghe Doãn Xuyên và Vân Vũ Phi sắp kết hôn, Vân Vũ Lôi phát Vương Cảnh hề tỏ ra kinh ngạc chút nào, giống như biết từ sớm rồi vậy. Đương nhiên Vân Vũ Lôi rất buồn phiền. Nàng quyết định hỏi Vương Cảnh. Cho nên Vân Vũ Lôi khóc nữa. Nàng bước tới bên cửa, đẩy hé ra khe hở , định nghe lén chút xem Vương Cảnh thuyết phục Doãn Xuyên như thế nào.

   Nhưng Vân Vũ Lôi lại nghe thấy những lời nàng thể tưởng tượng nổi, nhìn thấy tình cảnh nàng sao tưởng tượng nổi. Bạn tốt Cảnh Cảnh tỷ của nàng cùng Doãn Xuyên ôm nhau hôn cuồng nhiệt.

   Vân Vũ Lôi cho là mình bị hoa mắt. Nàng đóng cửa lại để định thần, sau đó lại hé ra nhìn. Lần này, nàng nhìn thấy ràng, nhìn thấy Doãn Xuyên chọc sinh thực khí của gã vào hạ thể Vương Cảnh. Bọn họ thở hổn hển, tư thế đa dạng. Vân Vũ Lôi còn chú ý thấy dũng mãnh vô cùng của Doãn Xuyên.

   Vân Vũ Lôi từng có nam nhân. Đó là chuyện từ thời học sinh, nhưng nam nhân tiến vào trong thân thể nữ nhân vẫn cứ khắc cốt ghi tâm. Trong ký ức của Vân Vũ Lôi cái giống kia của nam nhân căn bản có to như vậy, có khoa trương đến thế. Nàng càng ngờ nổi Vương Cảnh lại có tư tình với Doãn Xuyên. Nhưng vì sao Vương Cảnh còn muốn giới thiệu Doãn Xuyên cho nàng?

   Nghi vấn đó khiến cho Vân Vũ Lôi rất bàng hoàng. Nàng biết nên hận ai, cả hai đều đáng hận, nhưng cũng hận nổi. Bởi vì chính miệng Vương Cảnh cho Vân Vũ Lôi biết, Doãn Xuyên vẫn luôn thầm nàng ta, bọn họ vốn là tình nhân. Chỉ là, bọn họ giấu giếm như vậy quá đáng rồi.

   Nhưng màn kích tình phía ngoài cửa vẫn còn tiếp tục. Vân Vũ Lôi trái tim đập nhanh biết là có nên xem màn kích tình bày ra đó của người khác. Song nàng cũng dời chân được.

   Huống chi, Doãn Xuyên ôm Vương Cảnh đến ngồi xuống chiếc ghế. Vân Vũ Lôi nhìn thấy hai chân Vương Cảnh đứng sang hai bên Doãn Xuyên, tay chống lên vai Doãn Xuyên, tay cầm lấy nhục bổng to như cánh tay con nít, nhắm chuẩn mật huyệt của mình, từ từ ngồi xuống. Vân Vũ Lôi khẩn trương chăm chú nhìn nhục bổng xuyên vào, tay nàng rướm cả mồ hôi.

   Vân Vũ Lôi biết tại sao lại muốn xem, xem Vương Cảnh kiêu ngạo nhún nhảy lên xuống. Vân Vũ Lôi cảm thụ thấy niềm khoái cảm sao hiểu nổi, phảng phất như bản thân làm tình với Doãn Xuyên. Nàng cảm giác trong thân thể mình có dòng chảy nóng hổi tuôn ra, thông qua hoa phòng tiết ra ngoài. Vân Vũ Lôi biết rằng bên dưới bản thân ẩm ướt. Nàng đưa tay xuống định dò xem ướt đến thế nào. Nhưng lúc ngón tay chạm phải huyệt khẩu, toàn thân nàng run bắn lên, khoái cảm mãnh liệt thiếu chút nữa làm cho Vân Vũ Lôi té xỉu. Nàng loạng choạng, khe cửa bị hé mở ra thêm chút, nhưng chỉ chút đó lại khiến cho Vương Cảnh phi người Doãn Xuyên phát ra. Nàng gần như đối mắt với Vân Vũ Lôi.

   Vương Cảnh rất hoảng hốt, định dừng lại. Nhưng đúng lúc đó, Doãn Xuyên thúc lên mạnh mẽ, khiến cho Vương Cảnh khoái cảm liên tiếp. Thân thể nàng vận động lên xuống cách kịch liệt thể khống chế được. Vương Cảnh áy náy nhìn Vân Vũ Lôi, nhưng trong thoáng chốc ánh mắt áy náy bị tình dục cuồn cuộn nhanh chóng nhấn chìm.

   “A, , a, , ư, , ư.” Vương Cảnh rên rỉ. Đôi chân nàng được đôi giày cao gót tôn lên càng tỏ ra đặc biệt thon dài. Có lẽ là do giày cao gót, chân tay Vương Cảnh tỏ ra rất thon dài, giống như con bạch tuộc quấn chặt lấy Doãn Xuyên ngồi ghế. biết Vân Vũ Lôi nhìn, nhưng Vương Cảnh hề có ý định dừng lại.

   Dưới thân, Doãn Xuyên quay lưng lại phòng Vân Vũ Lôi ngầm hiểu phối hợp với Vương Cảnh. Gã căn bản biết là Vân Vũ Lôi chăm chú nhìn mọi việc.

   Vượt ngoài ý liệu của Vương Cảnh, Vân Vũ Lôi kêu, cũng bỏ , mà còn xem chăm chú. Vương Cảnh cười, cười đến đặc biệt quyến rũ và quái dị. Thậm chí nàng còn nháy nháy mắt với Vân Vũ Lôi.

   Vân Vũ Lôi nhìn thấy. Nàng có chút lúng túng tức giận, hàm răng ngọc ngà thiếu chút nữa cắn rách cả làn môi thơm của nàng. Nhưng nàng lại hề có ý định gây bão tố. Còn Vương Cảnh lại càng thêm phóng túng. Nàng bắt đầu cởi áo, lộ ra áo ngực bằng ren màu đen mê người.

   Vương Cảnh lớn gan đến vượt ngoài ý liệu khiến Doãn Xuyên ngẩn ra chút, nhưng sức quyến rũ của màu đen dẫn dắt Doãn Xuyên đến thế giới của tình dục. Tay gã trèo lên nhũ phong của Vương Cảnh, vân vê nhũ đầu của Vương Cảnh qua lớp ren mỏng.

   “A, , ,.” cơn đau kịch liệt khiến Vương Cảnh nhíu mày lại, song khoái cảm còn kịch liệt hơn cũng theo đó kéo đến. Vương Cảnh điên cuồng nhấp nhô. Nàng còn nắn vuốt nhũ phong đầy đặn, bày ra thân hình tuyệt vời của nàng về phía Vân Vũ Lôi, giống như thị uy với Vân Vũ Lôi, lại giống như dụ dỗ Vân Vũ Lôi. Bởi vì nhũ phong của Vân Vũ Lôi cũng rất đẹp. Làn môi nàng rất quyến rũ, giống như hai cánh hoa, tươi đẹp mơn mởn. Vương Cảnh vẫn rất thích hôn môi với Vân Vũ Lôi, có lẽ nàng còn thích cám dỗ Vân Vũ Lôi.

   Vân Vũ Lôi hít thở khó nhọc. Khuôn mặt nàng đỏ đến nóng rực. Ánh mắt thất thần chuyển động theo nhịp nhấp nhô lên xuống của Vương Cảnh. Nàng nắm chặt gấu áo bản thân, dường như thực cuộc đấu tranh mãnh liệt nhất với lý trí.

   “a, , , Doãn Xuyên, hôn em.” Vương Cảnh ưỡn dâng lên nãi tử vừa to vừa tròn. Dưới nãi tử, áo ngực bằng ren đen bị kéo trễ xuống.

   Doãn Xuyên rất phục tùng mệnh lệnh như vậy. Là nam nhân đều phục tùng. Gã há to miệng ra, phát ngoạm lấy nãi tử Vương Cảnh. nhũ phong trắng nõn bất ngờ lưu lại mấy dấu răng mờ mờ.

   Cú ngoạm đó làm cho Vương Cảnh ít nhiều cảm thấy đau, cũng khiến cho Vân Vũ Lôi ở phía run lên. Nàng vô ý thức luồn tay vào trong áo mình, xoa nắn nhũ phong bản thân, phảng phất như Doãn Xuyên cắn lên người nàng vậy. Nhưng Vân Vũ Lôi hề cảm thấy đau đớn. Nhũ phong của nàng có độ mẫn cảm cao, bàn tay vừa lướt qua tê dại như điện giật. Vân Vũ Lôi lập tức trở nên phấn khích, hề dừng lại, móng tay nàng lướt qua nhũ vựng, kẹp lấy nhũ đầu.

   “Ư.” Vân Vũ Lôi khẽ rên lên tiếng.

   Vương Cảnh thở hổn hển, thấy Vân Vũ Lôi rơi vào trong cám dỗ của dục vọng, nàng hưng phấn lắc lư bờ mông đẹp, làm cho cọ sát nơi sâu thẳm hoa phòng càng thêm mãnh liệt. Mật huyệt của nàng kịch liệt nuốt vào nhả ra nhục bổng của Doãn Xuyên, mỗi lần đều đạt tới tận cùng. Trong khoảnh khắc, khoái cảm mãnh liệt điên cuồng ào đến. Vương Cảnh còn chưa kịp chuẩn bị, ái dịch như sữa phun mạnh ra. Nhưng cũng lúc đó, cự vật của Doãn Xuyên thọc mạnh vào trong mật huyệt của Vương Cảnh. Vương Cảnh kêu lên tiếng, nằm phục xuống người Doãn Xuyên, dòng chảy ấm nóng bắn vọt ra.

   Doãn Xuyên còn chưa có phản ứng lại, quần gã bị thấm ướt. Nước tiểu ấm từ niệu đạo của Vương Cảnh chảy ra, do bị nhục bổng to lớn làm tắc nghẽn, làm cho nước tiểu bắn ra tứ phía. Đến ngay cả mặt Doãn Xuyên cũng có thể cảm nhận thấy những giọt nước lóng lánh đó.

  4. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 23: Phúc của người Tề (2)

   “Tiêu rồi, nhất định là Lôi Lôi nghe thấy.” Vương Cảnh kêu to đến nỗi tai Doãn Xuyên cũng bị chấn đến kêu ù ù. Gã khẳng định, chỉ cần Vân Vũ Lôi phải bị điếc nhất định nghe thấy. Nghe thấy tiếng kêu ra khỏi phòng. Ra khỏi phòng phát ra vụ ngoại tình của họ.

   Doãn Xuyên bất lực cười khổ. Gã cảm thấy lần này quả sắp mất mặt, mất hết cả mặt mũi rồi. Vương Cảnh hơi thở như tơ nằm phục xuống chút động đậy. Doãn Xuyên thương ôm lấy Vương Cảnh, ôm chặt. Cả gian phòng khách im ắng, quái lạ đến đáng sợ. Chỉ có nước tiểu của Vương Cảnh tí tách rơi giọt.

   “Đỡ hơn chưa? Bảo bối Cảnh Cảnh của .” Doãn Xuyên hỏi thử.

   “Còn choáng.” Vương Cảnh dùng giọng mũi hư ra được hai từ.

   “Có dậy nổi ? Đừng để Lôi Lôi nhìn thấy.” Doãn Xuyên thấp giọng hỏi tiếp.

   “Đừng lo, quay đầu lại mà nhìn xem.” Vương Cảnh mệt mỏi .

   “Hả?” Doãn Xuyên vội vàng quay đầu. Trước cửa phòng Vân Vũ Lôi, nữ nhân xinh đẹp đáng ngồi sàn. Ráng hồng mặt nàng vẫn chưa tan hết. Người đó phải là Vân Vũ Lôi còn có thể là ai?

   Doãn Xuyên rất ngạc nhiên, hỏi: “Sao lại như vậy? Em biết Lôi Lôi vẫn luôn xem chúng ta?”

   Vương Cảnh tỉnh táo hơn cười khúc khích: “ cho biết.”

   Doãn Xuyên hận đến nghiến răng, Gã vỗ đét cái vào mông Vương Cảnh hỏi: “Này, em làm người khai hết cả lên, món nợ này tính thế nào đây?”

   Vương Cảnh ném ánh nhìn quyến rũ, hỏi ngược lại: “ muốn thế nào?”

   “Đương nhiên là thỏa mãn . Em sướng rồi, vẫn còn bứt rứt, như vậy công bằng.” Doãn Xuyên làm ra vẻ oan ức.

   Vương Cảnh cong môi lên, nhìn nhìn về phía Vân Vũ Lôi ngồi dưới đất, cười ám muội bảo: “ đúng là đồ đại ngốc, giờ có người cần có còn hơn cả em.”

   Doãn Xuyên bỗng nhiên tỉnh ngộ, trong lòng vui mừng khôn xiết, nhưng ngoài miệng vẫn giả đò thoái thác: “Như, như vậy được, sợ Lôi Lôi.....”

   Vương Cảnh nguýt Doãn Xuyên cái: “Được tiện nghi còn ra vẻ nha, em mặc kệ .” rồi đứng dậy, nước tiểu còn sót lại trong mật huyệt, do nhục bổng rút ra, lại tí tí tách tách chảy ra, chảy thành cả vũng lớn.

   Vương Cảnh bước tới, đỡ Vân Vũ Lôi mềm nhũn lên, còn quên đưa mắt ra hiệu cho Doãn Xuyên.

   Đương nhiên Doãn Xuyên hiểu , cũng đứng lên bước tới. Cây cự vật ngẩng cao kia vẫn cứ cứng rắn như sắt.

   Doãn Xuyên cũng rất ngạc nhiên ngờ tính dục và năng lực của mình lại dũng mãnh như vậy. Mặc dù nữ nhân bên cạnh gã ai nấy đều đẹp như hoa, nhưng đó tuyệt đối phải là nguyên nhân nâng cao năng lực tình dục. Vậy đó là nguyên nhân gì? Doãn Xuyên nghĩ mãi mà sao hiểu nổi. Có điều gã mơ hồ cảm giác thấy, ngày đó, sau khi ân ái với Dung An Dao, gã liền có cảm giác như vậy, cảm giác tính dục bản thân vô cùng mạnh liệt.

   Vương Cảnh lấy y phục của Vân Vũ Lôi tắm, trước khi tắm quên xử lý sạch vũng nước tiểu sàn nhà. Trước khi vào phòng tắm, Vương Cảnh còn câu: “Em tắm là tắm rất lâu đấy nhé.”

   Ý tứ trong lời của Vương Cảnh Doãn Xuyên hiểu, Vân Vũ Lôi nằm giường càng hiểu . Nàng lo âu gọi: “Cảnh Cảnh tỷ, chị đợi em với, em, em cùng tắm với chị.”

   Nhưng có vẻ như Vương Cảnh nghe thấy, mình bước vào trong phòng tắm.

   Vân Vũ Lôi chỉ đành lớn giọng kêu lên với Doãn Xuyên từng bước từng bước tiến tới: “, đừng tới gần.”

   Doãn Xuyên cười. Gã lột sạnh trần như nhộng. Nhìn cặp đùi trần trụi cũng nhũ câu dưới lớp áo pull của Vân Vũ Lôi, dục vọng vừa sút giảm của gã lại bùng lên. Sau trận kích tình mãnh liệt với Vương Cảnh, nỗi kiềm nén tính dục mãnh liệt kia tràn ngập khắp mỗi tế bào trong cơ thể Doãn Xuyên. Gã cần phải phát tiết.

   Đồng dạng, Vân Vũ Lôi cũng rất cần. Bởi vì khêu gợi của Vương Cảnh với nàng vừa rồi là kích thích trước nay chưa từng có. Vân Vũ Lôi ngờ nổi xem Vương Cảnh làm tình lại có thể mang lại khoái cảm mãnh liệt như vậy. Cùng với việc cảm thấy mất mặt vì thất thố của bản thân vừa rồi, nàng cũng mong mỏi có thể thu được loại cảm giác thỏa mãn. giờ điều nàng lo sợ duy nhất là, liệu mình có giống như Vương Cảnh, tè ngay tại trận. Nhìn thấy Doãn Xuyên bước tới, niềm dục vọng rục rịch ngóc đầu dậy trong thân thể nàng lại bắt đầu trêu ghẹo lòng người.

   Nhưng dù sao Vân Vũ Lôi cũng là nữ nhân. thận trọng cố hữu của nữ nhân bắt buộc nàng phải làm ra vẻ. Nàng trách mắng Doãn Xuyên, cảnh cáo Doãn Xuyên được tiếp cận, nhưng trong lòng nàng lại rất hy vọng Doãn Xuyên có thể tới gần hơn chút nữa.

   Người thương lẫn nhau nhất định là có tâm linh tương thông. Đương nhiên Doãn Xuyên có thể hiểu được vẻ vờ từ chối nhưng lại mời gọi của Vân Vũ Lôi. Bởi vì mặc dù tiếng trách mắng của Vân Vũ Lôi rất to, nhưng chẳng hề có chút kiên định nào. Cho nên Doãn Xuyên rất dễ dàng ôm Vân Vũ Lôi vào lòng.

   muốn, muốn.” Vân Vũ Lôi giả vờ chống cự sao mà vụng về đến vậy. Doãn Xuyên cởi tấm áo pull của nàng dễ như trở bàn tay. Doãn Xuyên lại nhìn thấy hai bầu nhũ phong đẹp nhất. Lần trước nhìn thấy chính là ở nhà Vương Cảnh. Lúc đó Doãn Xuyên có nỗi xung động muốn sờ nắn trận, bây giờ hai bầu nãi tử ở ngay trước mắt, Doãn Xuyên hưng phấn đến hơn được nữa. Gã ép cả người lên cặp nhũ phong đó, khiến cho cặp nhũ phong tuyệt đẹp biến dạng dưới ánh mắt gã.

   “Ư.” Vân Vũ Lôi kinh hãi kêu lên. Bởi vì cái thứ cứng rắn của Doãn Xuyên chọc tới thần của nàng. Mặc dù còn cách tấm nội khố , nhưng Vân Vũ Lôi cảm giác được to khủng bố của con quái vật đó. Nàng thận trọng nhích đồn bộ , hòng tránh mũi nhọn của cự vật

   Nhưng mũi nhọn của cự vật lộ hết ra. Vân Vũ Lôi muốn né tránh quá muộn, quy đầu tròn tròn kia đạt tới cửa, bắt đầu đập cửa mà vào.

   được, Doãn Xuyên, hoặc là đồng ý cưới em, hoặc là phải buông em ra.” Vân Vũ Lôi gắng hết sức ngăn cản Doãn Xuyên tiến thêm bước nữa.

   “Ừ, đồng ý.” Đương nhiên Doãn Xuyên đồng ý. Gã còn lo Vân Vũ Lôi bằng lòng, ngón tay gã liền vạch nội khố của Vân Vũ Lôi ra.

   “Đợi , còn nữa, ngoại trừ Cảnh Cảnh tỷ, được phép cùng với nữ nhân nào khác, a......” Mỗi nữ nhân đều ích kỷ, cũng tuyệt đối hy vọng có người đến chung hưởng nam nhân của mình. Đương nhiên Vân Vũ Lôi cũng phải là ngoại lệ. Có điều, sức chống cự của nàng rất vớ vẩn, quy đầu của Doãn Xuyên chọc mở cánh hoa.

   “Quá được, Lôi Lôi thân vạn tuế. Nhưng còn muội muội em? Chẳng lẽ em nhân tâm để bỏ mặc ấy, sau đó để muội muội em mình độc đóng phim, để đám đạo diễn xấu xa kia lừa gạt, chà đạp sao?” Vân Vũ Lôi bận tâm tới gia nhập của Vương Cảnh, Doãn Xuyên rất kinh ngạc vui mừng, rất bất ngờ. Có điều, gã còn muốn Vân Vũ Lôi chấp nhận cầu khác của gã, cầu mũi tên trúng hai con nhạn.

   Vân Vũ Lôi vốn nhẫn tâm gạt bỏ muội muội nên lòng càng loạn hơn. Tỷ muội họ tình thâm, huống chi Vân Vũ Phi còn là người đến trước. Mặc dù nàng là tỷ tỷ, nhưng giờ chẳng khác nào nàng là kẻ đến sau, là kẻ phá hoại hạnh phúc của muội muội. Nghĩ đến đây, Vân Vũ Lôi do dự hồi cũng chỉ đành gật đầu: “Đương, đương nhiên, tiểu Phi tính là nữ nhân khác.”

   Doãn Xuyên vui mừng quá đỗi. Bởi vì gã chỉ còn cách việc hưởng thụ phúc của người Tề chút xíu. Gã ôn nhu đặt nụ hôn lên chiếc miệng xinh của Vân Vũ Lôi, ngọt ngào mút nút mọi thứ trong miệng Vân Vũ Lôi. Tay gã cũng ôn nhu xoa nắn nhũ phong hoàn mĩ của Vân Vũ Lôi. Dường như tất cả đều rất ôn nhu. Bởi vì động tác tiếp theo của Doãn Xuyên sao ôn nhu được. Gã muốn tiến vào hoa phòng của Vân Vũ Lôi.

   “a, .., đợi .” Doãn Xuyên mới chọc vào nửa, Vân Vũ Lôi cảm thấy sợ hãi trước chiếm lĩnh của cự vật. Nàng thậm chí nghĩ đến việc đòi Doãn Xuyên ngừng lại.

   Nhưng đạn lên nòng, thể bắn. Doãn Xuyên thô lỗ tống nốt đoạn nửa còn lại vào trong nhục huyệt của Vân Vũ Lôi. Nhưng vây bọc khít khao trong nhục huyệt khiến Doãn Xuyên gần như quăng mũ quẳng giáp đầu hàng.

   “Ô.....” Vân Vũ Lôi chỉ có thể kịch liệt đáp ứng nụ hôn cháy bỏng của Doãn Xuyên mới có thể làm giảm bớt cơn đau căng trướng. Chiếc lưỡi thơm tho của nàng liếp láp hàm răng, đầu lưỡi, bờ môi Doãn Xuyên.

   Vì để tránh cho mình bất ngờ thất bại thảm hại, Doãn Xuyên ngừng tấn công. Gã ngấm ngầm hết hồn trước việc Vân Vũ Lôi ngờ thiếu chút nữa làm cho gã thành kẻ phải khoác lên mình danh từ kẻ xuất tinh sớm. Vì vậy Doãn Xuyên rất cẩn thận. Gã nhẫn nại chịu đựng đòn thắt cổ mà mật huyệt của Vân Vũ Lôi dành cho đại đệ đệ của gã. Doãn Xuyên chỉ hoạt động mồm miệng, chân tay. Gã còn ngấm ngầm hít sâu hơi, ổn định lại dục vọng trong lòng.

   Dục vọng của Doãn Xuyên mới hơi bình phục, dục vọng của Vân Vũ Lôi lại bắt đầu tăng cao. Cặp đùi nàng bắt đầu giang ra hết cỡ, nghênh tiếp tiến công của Doãn Xuyên. Nhưng cuộc tiến công của Doãn Xuyên lại đột nhiên ngừng lại. Vân Vũ Lôi thỏa mãn với trêu chọc bằng tay của Doãn Xuyên, càng hài lòng với lười biếng của con quái vật trong cơ thể nàng. Nàng co chân đặt lên mông Doãn Xuyên. Nàng bắt đầu ra hiệu, ra hiệu mạnh mẽ rằng Doãn Xuyên có thể tấn công rồi.

   Doãn Xuyên hiểu ám hiệu của Vân Vũ Lôi. Nhưng gã ngấm ngầm kêu khổ. Sau khi kích tình với Vương Cảnh khiến cho sức chịu đựng của gã chịu đả kích nghiêm trọng. Vốn cho là Vân Vũ Lôi dễ đối phó, nhưng vạn lần ngờ nổi, nàng Vân Vũ Lôi này bề ngoài ôn nhu văn nhã, nhưng nội tâm lại lẳng lơ đến cực độ. Doãn Xuyên càng ngờ nổi Vân Vũ Lôi lại có quỹ đạo mật huyệt rất đặc biệt. Nơi đó quanh co thăm thẳm, tầng tầng lớp lớp. Doãn Xuyên cử động cũng đủ cực kỳ tê ngứa, có nguy hiểm giữ vững được rồi, còn đào đâu ra năng lực tiến công nữa. Gã chỉ đành nỗ lực phòng ngự.

   “Ách, , , Doãn Xuyên, Doãn Xuyên.” Doãn Xuyên hành động khiến cho Vân Vũ Lôi có vẻ sốt ruột. Nàng bắt đầu kêu gọi Doãn Xuyên, đó là tiếng gọi nguyên thủy nhất, kêu gọi âu yếm của tình dục khác giới, kêu gọi kẻ khác giới đến giao phối.

   “A, trời ạ, Lôi Lôi, em, em đừng động đậy.” Những lời này, nam nhân cả đời đều cảm thấy ngượng ra. Vân Vũ Lôi kinh ngạc mở to đôi mắt, nhìn Doãn Xuyên hiểu ra sao cả. Doãn Xuyên ngượng ngập nhìn Vân Vũ Lôi, ngờ còn định rút nhục bổng ra. Nhưng đúng lúc đó, Vương Cảnh lại từ trong phòng tắm bước ra. Ngoại trừ tấm khăn tắm trắng quấn quanh ngực ra, nàng hề mặc thứ gì. Doãn Xuyên tâm thần vừa giao động, tinh quan liền thất thủ, lượng lớn tinh hoa bắn ra mãnh liệt.

   Vương Cảnh vừa khéo tận mắt thấy mọi thứ. Nhìn Doãn Xuyên mất cả mặt mũi rút lui ra khỏi vùng đất rậm rập của Vân Vũ Lôi, đầu tiên nàng ngẩn ra, tiếp đó che miệng bật cười 'hí hí' : “Ui, chưa ra đến chợ tiêu hết tiền ha?”

   Doãn Xuyên phát cáu, gã trừng mắt lên với Vương Cảnh vẫn ôm bụng cười, trách mắng: “Rất buồn cười lắm sao? Đều tại em đột nhiên xuất . phải là em tắm lâu lắm sao?”

   Vân Vũ Lôi cũng buồn cười, nhưng nàng còn phiền muộn hơn. Chẳng có nữ nhân nào thích nam nhân bỗng nhiên xuất sớm. Có điều nàng cũng về phe trách mắng Vương Cảnh: “Đúng vậy, sớm ra, muộn ra, Cảnh Cảnh tỷ chị đáng ghét à.”

   Vương Cảnh nháy nháy cặp mắt mê người, giả đò tủi thân phản kích lại: “Hừ, hai người đều trách tôi phải ? Miệng lưỡi nhất trí nha. Tôi sao có thể cứ ngâm mãi trong bồn đến tuột hết cả da ra chứ. ra, cái này cũng chẳng có gì đáng ngại, nghỉ ngơi lát, lại chơi đùa cái thứ đó tẹo, nó lại, lại lợi hại thôi.” Đương nhiên Vương Cảnh rất có kinh nghiệm.

   Vân Vũ Lôi thẹn thùng liếc nhìn con quái vật của Doãn Xuyên, che mặt : “Em, em biết chơi đùa.”

   Doãn Xuyên đột nhiên nổi giận: “ còn cần phải nghỉ ngơi sao?”

   Vương Cảnh nở nụ cười đáng . Nàng nguýt dài Doãn Xuyên, dáng vẻ khoa trương : “Ha, năng cũng lợi hại nha, cũng biết là có nữa.”

   “Có hay , chẳng lẽ em còn hiểu ?” Doãn Xuyên cười lạnh.

   Vương Cảnh cuống lên. Lời Doãn Xuyên chẳng khác nào cho Vân Vũ Lôi hay, Vương Cảnh nàng có biện pháp khiến nam nhân lấy lại hùng phong. Quả nhiên, ánh mắt Vân Vũ Lôi từ quái vật của Doãn Xuyên chuyển tới Vương Cảnh.

   Vương Cảnh bước tới bên giường, nhéo mũi Vân Vũ Lôi cái, cười : “Nhìn tôi làm gì? ấy là nam nhân của , tự mình làm .”

   Vân Vũ Lôi vẻ mặt khó xử. Nàng nũng nịu khẩn nài: “Cảnh Cảnh tỷ, chị dạy em, em làm sao biết được?”

   “Còn phải dạy sao? Đúng là.” Vương Cảnh vừa bực vừa buồn cười trừng mắt lên với Vân Vũ Lôi, cúi mình xuống thầm vào tai Vân Vũ Lôi mấy câu.

   Vân Vũ Lôi cuống lên. Nàng ửng đỏ khuôn mặt, ngượng ngập hỏi câu: “Được à?”

   Vương Cảnh gật gật đầu, quay sang nhìn Doãn Xuyên, lớn tiếng ra lệnh: “Nhắm mắt lại, nằm xuống.”

   Doãn Xuyên còn do dự, nhìn thấy Vương Cảnh nháy mắt với gã, trong lòng gã chợt động, ngoan ngoãn nhắm mắt lại, nằm xuống. Vừa nằm xong, bên tai lại nghe thấy tiếng Vương Cảnh : “Lấy cái này mà lau.” Tiếp đó, con quái vật nửa cứng nửa mềm của gã được bàn tay nắm lấy, sau đó được lau chùi cách ôn nhu. Doãn Xuyên lén ti hí mắt, chợt nhìn thấy Vương Cảnh đứng bên cạnh mảnh vải che thân. Tấm khăn tắm người nàng nằm trong tay Vân Vũ Lôi. Lau cho con quái vật chính là tấm khăn tắm người Vương Cảnh.

   “Nhắm cặp mắt của lại.” Vương Cảnh phát Doãn Xuyên nhìn lén. Nàng hung hăng nhéo tai Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên bất lực, chỉ đành nhắm mắt lại. Nhưng gã vừa nhắm mắt, toàn thân gã liền bị trận tê rần bao trùm. Bởi vì gã cảm giác được, chiếc miệng ấm áp ngậm lấy con quái vật của gã. Con quái vật vừa rồi còn biểu rất suy sụp đột nhiên trở nên phấn chấn, hệt như được uống thuốc kích thích vậy.

   “Ui, Cảnh Cảnh tỷ chị xem này.” Vân Vũ Lôi kêu lên. Khóe miệng nàng còn vương nước miếng. Xem ra, vừa rồi chính là Vân Vũ Lôi ngậm con quái vật vào miệng.

   “Chị đúng . Em đừng ngừng lại, ngậm tiếp . Nhớ lấy, thu răng của em lại, chỉ dùng môi và lưỡi thôi......” Vương Cảnh ngờ tay nắm tay dạy Vân Vũ Lôi làm thế nào dùng “khẩu kỹ.”

   Quái vật của Doãn Xuyên lại bị cái miệng xinh bao lấy. Gã sảng khoải thở ra hơi. Ngấm ngầm, gã đưa tay ra, lần tới Vân Vũ Lôi quỳ bên cạnh. Nơi đó vừa khéo là đồn bộ của Vân Vũ Lôi. Đồn bộ Vân Vũ Lôi rất cong, rất mềm, Doãn Xuyên vò nắn, hơn nữa càng lúc càng mạnh. Bởi vì, Vân Vũ Lôi ngậm nhả càng lúc càng tự nhiên. Doãn Xuyên cảm thán thiên tư hơn người của Vân Vũ Lôi, vừa học thuộc. Đồng thời cũng cảm thán cách dạy dỗ có phương pháp của Vương Cảnh, vừa dạy khiến cho Vân Vũ Lôi tiếp thu hoàn toàn.

   Dưới dày công chăm sóc của Vân Vũ Lôi, quái vật của Doãn Xuyên càng lúc càng to, càng lúc càng cứng. Gã nhịn thêm được nữa, mở to mắt ra. Lần này Doãn Xuyên bị Vương Cảnh trách mắng, bởi vì ánh mắt Vương Cảnh cũng chăm chú quan sát quái vật được Vân Vũ Lôi ngậm nhả. Con quái vật đó bắt đầu hung hăng, gân xanh bắt đầu nổi gồ lên. Chiếc miệng xinh của Vân Vũ Lôi sao ngậm cả con quái vật đó được nữa. Lúc này, ngay đến hơi thở của Vương Cảnh cũng trở nên gấp gáp.

   “Biết lợi hại chưa?” Doãn Xuyên đắc ý trêu chọc hai đại mĩ nữ.

   “Lại thành nữa rồi. Em vặn đứt tai giờ, mau nhắm mắt lại.” Vương Cảnh đưa tay ra, định nhéo tai Doãn Xuyên. Nhưng lần này Doãn Xuyên để Vương Cảnh đạt được ý định. Gã túm tay Vương Cảnh kéo cái, liền kéo Vương Cảnh ngã vào lòng. Vương Cảnh giãy giụa đấm đá Doãn Xuyên, nhưng Doãn Xuyên chỉ tóm lấy nhũ phong lõa lồ của nàng, Vương Cảnh liền lập tức ngừng giãy giụa, mềm nhũn ra ngả lên ngực Doãn Xuyên. Đôi môi gợi cảm vừa khéo đặt lên mặt Doãn Xuyên. Doãn Xuyên vội vàng ôm lấy Vương Cảnh, nút lấy cánh môi thơm của nàng.

   Vương Cảnh đáp trả nụ hôn cuồng nhiệt của Doãn Xuyên cách quên mình. Bầu vú nàng nghiến lên ngực Doãn Xuyên, như muốn khêu gợi tình dục của Doãn Xuyên. Nhưng tình dục của Doãn Xuyên căn bản là cần phải khêu gợi đủ bốc cháy mãnh liệt rồi.

   Phía thân dưới, Vân Vũ Lôi ngừng mút nút con quái vật của Doãn Xuyên. Nàng như rơi vào trạng thái say mê. Doãn Xuyên vốn định quấy phá Vân Vũ Lôi, nhưng mĩ đồn tròn lẳn mềm mại của nàng ngứng lắc lư, sao khiến cho Doãn Xuyên coi như thấy. Huống chi nhục huyệt mê người kia bắt đầu chảy ra chất dịch óng ánh đáng . Doãn Xuyên thừa cơ đưa ngón tay ra, chọc vào trong mật huyệt của Vân Vũ Lôi. Nhưng cú chọc đó lại khiến Doãn Xuyên giật mình kinh hãi. Gã nhả đôi môi Vương Cảnh ra, với Vương Cảnh: “Lôi Lôi, lợi hại.”

   Vương Cảnh kỳ quái hỏi: “Lợi hại cái gì?”

   Doãn Xuyên lộ ra dáng vẻ kỳ quái trả lời: “Chỗ đó của Lôi Lôi rất lợi hại, ngón tay bị hút lấy, lực hút rất mạnh, còn mạnh hơn cả hút bằng miệng.”

   Vương Cảnh cười khúc khích, nàng tỏ vẻ hoài nghi: “ phải chứ.”

   “Em tin, tự mình thử .” Doãn Xuyên nghiêm túc gật gật đầu.

   Vương Cảnh nhìn Vân Vũ Lôi cái, thấy Vân Vũ Lôi phản đối, vì thế, nàng bò đến phía sau Vân Vũ Lôi, đưa ngón tay ta, từ giữa mĩ đồn cong lên của Vân Vũ Lôi, cẩn thận chọc vào. Vân Vũ Lôi ư hư tiếng. Nhưng, cặp mắt Vương Cảnh trợn tròn lên vì kinh ngạc. Nàng rút ngón tay ra, vỗ lên đồn bộ Vân Vũ Lôi, cười mắng: “Chẳng trách Doãn Xuyên đầu hàng mau như vậy. ra trong hang động của ả Lôi Lôi xấu xa này lại có văn chương. Tay mình còn bị siết đến tê , huống chi, huống chi là cái thứ kia của Doãn Xuyên.”

   Vân Vũ Lôi nhả nhục bổng ra, nghi hoặc hỏi: “Cái gì mà văn chương chứ, Cảnh Cảnh tỷ, hai người gì em hiểu.”

   “Đương nhiên em hiểu rồi. Hi hi, bên dưới của em những rất khít, còn có lực mút rất mạnh, xem ra, tương lai em nhất định có thể chế ngự được cái gã Doãn Xuyên xấu xa này.” Dáng vẻ của Vương Cảnh biết là hâm mộ hay trêu đùa.

   “Vậy, vậy phải làm sao? Em, em.” Lập tức Vân Vũ Lôi hoảng hốt lo sợ.

   Doãn Xuyên ôm lấy Vân Vũ Lôi, áp nàng xuống dưới thân, ôn nhu với Vân Vũ Lôi: “ biết làm sao là được.” rồi, banh rộng hai chân Vân Vũ Lôi ra, dùng con quái vật to bự thấm thấm chất dịch ngọt ngào óng ánh nơi huyệt khẩu, từ từ thọc vào trong mật huyệt, hơn nữa nhát đến tận đáy.

   “A, , ,.” Vân Vũ Lôi siết chặt lấy cổ tay Doãn Xuyên.

   “Ha, , , là khít nha.” Toàn thân Doãn Xuyên lại bắt đầu tê ngứa, bởi vì mật huyệt của Vân Vũ Lôi bắt đầu hút mạnh nhục bổng của Doãn Xuyên. Doãn Xuyên kinh ngạc đến lòng bàn tay rướm mồ hôi. Gã nhìn về phía Vương Cảnh cầu cứu: “Cảnh Cảnh, sợ duy trì nổi đến năm phút.”

   Vẻ mặt Vương Cảnh bắt đầu trở nên nghiêm túc. Nhìn Vân Vũ Lôi khuôn mặt đỏ bừng, xuân tình vô hạn, nàng ôn nhu ôm lấy mặt nàng hỏi: “Cho Cảnh Cảnh tỷ biết, nam nhân trước đây của em làm với em như thế nào?”

   Vân Vũ Lôi nghĩ cả nửa ngày, mới mắc cỡ với Vương Cảnh: “Em nhớ lại rồi. Trước đây có hai nam nhân quan hệ qua lại với em. Nhưng mỗi lần bọn họ làm với em, cũng, cũng là như vậy, chỉ loáng cái liền, liền kết thúc. Sau này, sau này cũng vì như vậy mà em và bọn họ chia tay. Em, em hồi đó cho là, đám nam nhân đó bất lực. Ai ngờ được nguyên nhân lại ở em. Cảnh Cảnh tỷ, em phải làm sao?” Mặc dù là hỏi Vương Cảnh, nhưng ánh mắt Vân Vũ Lôi lại hề rời Doãn Xuyên chút nào.

   sao đâu, nào, nhìn Cảnh tỷ, thả lỏng . Cho Cảnh tỷ biết nam nhân đầu tiên của em làm với em bao lâu?” Vương Cảnh ôn nhu an ủi. Nàng cố ý dẫn dắt Vân Vũ Lôi kể về quá khứ của nàng, từ đó mà thả lỏng bản thân.

   “Người đầu tiên là bạn học. Em, chúng em làm hai lần. Em nhớ là phút cũng tới.” Vân Vũ Lôi nhớ lại.

   “Ha, vậy còn người thứ hai?” Vương Cảnh hỏi

   “Người thứ hai là, là, , ,.” Vân Vũ Lôi lén lút liếc nhìn Doãn Xuyên cái, mới ấp a ấp úng ra: “Người thứ hai là thày giáo chúng em. Là thày dạy lịch sử, , ,.”

   Vương Cảnh và Doãn Xuyên cùng ngấm ngầm chấn kinh, ngờ nổi Lôi Lôi xinh đẹp lại bị vị thày giáo mô phạm dụ dỗ mất.

   “Thày giáo? Thày giáo lịch sử nhất định là rất đẹp trai, rất có phong độ, rất văn nhã. Em nhất định là rất thích ông ấy ha.” Vương Cảnh giống như bác sỹ tâm lý khuyên bảo bệnh nhân, giúp bệnh thân thả lỏng.

   Ánh mắt Vân Vũ Lôi đột nhiên sáng bừng lên, gật mạnh đầu: “Đúng nha, đúng là như Cảnh tỷ vậy đó.” Vân Vũ Lôi dường như nhớ lại những ngày tháng ngọt ngào qua. Dáng vẻ có chút kích động của nàng khiến cho Doãn Xuyên tức ách.

   Có lẽ là do tâm lý đố kị của nam nhân mọn, con quái vật của Doãn Xuyên đột ngột tăng lên vòng. Gã bắt đầu nhấp nhô.

   Dường như Vân Vũ Lôi cũng cảm giác thấy động tác của Doãn Xuyên. Nàng hồn nhiên nhìn về phía Vương Cảnh thè thè lưỡi, bật cười khúc khích: “Có người ăn giấm chua a.”

   Vương Cảnh cũng mím môi chế giễu: “Đúng vậy, chua quá.”

   Doãn Xuyên tức tối: “Ai ăn giấm? chẳng nghe thấy bọn em chuyện gì.” Câu giấu đầu lòi đuôi của Doãn Xuyên dĩ nhiên gây nên tràng cười phóng túng của hai đại mĩ nữ.

   Doãn Xuyên đành chịu bị vạch trần tâm lý. Gã chỉ đành dùng sức đâm thọc để báo thù.

   Vương Cảnh cười. Bởi vì từ khuông mặt tràn trề hạnh phúc của Vân Vũ Lôi, Vương Cảnh liền biết Vân Vũ Lôi thả lỏng, còn Doãn Xuyên càng gia sức hơn. Nàng hiểu tâm lý nam nhân, biết rằng có lúc nữ nhân làm cho nam nhân đố kị chút, nam nhân mới càng biết thương , quý trọng.

   Từ trong báo thù của Doãn Xuyên, Vân Vũ Lôi lĩnh hội được chân lý của tính ái. Nàng khép cặp mắt lại, trong miệng phát ra tiếng “ư ư.” rất có quy luật. Xem ra, Vân Vũ Lôi dần tiến vào trong cảnh đẹp.

   Vương Cảnh mỉm cười hài lòng, định quay người rời . Nhưng, nàng nổi. Doãn Xuyên vẫn luôn chú ý đến nàng giữ tay nàng lại. Vương Cảnh còn chưa phản ứng lại, bị Doãn Xuyên ấn lên nhũ phong của Vân Vũ Lôi. Trong chớp mắt, Vương Cảnh minh bạch ý đồ của Doãn Xuyên. Nàng ngoan ngoãn cúi mình xuống, ngậm lấy nhũ đầu của Vân Vũ Lôi, còn dùng đầu lưỡi quét vòng tròn nhũ đầu Vân Vũ Lôi.

   “a, , , ,.” Vân Vũ Lôi mẫn cảm mở bừng mắt ra, nhưng nàng lại lập tức nhắm mắt lại. Bởi vì nàng bị cảm giác tuyệt vời sao diễn tả nổi bao vây tầng tầng lớp lớp. Nàng muốn hưởng thụ cảm giác tuyệt vời đó.

   Hứng thú của Doãn Xuyên cực kỳ cao. từ rất lâu, gã cũng như tất cả những nam nhân khác, cùng có giấc mộng, giấc mộng có ngày có thể cùng lúc ân ái với hai nữ nhân thương, ân ái phân biệt là ban ngày hay ban đêm. Gã ngờ nổi, hôm nay lại có thể thực . Hơn nữa, hai nữ nhân thương này những rất đẹp mà còn rất quyến rũ.

   Trong phòng tràn đầy khí dâm đãng.

   Vương Cảnh thậm chí dùng nhũ đầu bản thân đối chuẩn với nhũ đầu Vân Vũ Lôi mà cọ xát.

   “Ư, , , ư, , ,.” Vân Vũ Lôi rên rỉ. Thân thể quyến rũ gì sánh nổi của nàng bắt đầu ửng hồng, bắt đầu uốn éo. Hơi thở của nàng cũng càng lúc càng gấp gáp.

   Doãn Xuyên cảm nhận được áp lực cực lớn. Gã cảm thấy da thịt nơi đạo Vân Vũ Lôi bắt đầu co rút lại, quy đầu càng ngừng bị hút mạnh, như bị nghiến vắt. Toàn thân Doãn Xuyên run lên, nhưng gã lại muốn vứt bỏ quyết tâm chinh phục Vân Vũ Lôi. Nhìn dáng vẻ ý loạn tình mê của Vân Vũ Lôi, gã cắn mạnh môi cái. Nỗi đau kịch liệt khiến cho dục vọng của Doãn Xuyên tiêu tan phần lớn. Gã lại lần nữa khích lệ ý chí chiến đấu, tăng cường sức mạnh nơi hông. Dường như Doãn Xuyên tràn đầy tự tin.

   “a, , , , a, , , a, , , a, Cảnh tỷ, em, em rất thoải mái, , , Cảnh tỷ, hôn Lôi Lôi chút nha.” Vân Vũ Lôi uốn éo càng lúc càng giống như con rắn.

   Vương Cảnh hôn Vân Vũ Lôi.

   Trời ạ, dục vọng vừa tan lại cuồn cuộn dâng lên. Doãn Xuyên kêu lớn cứu mạng. Gã lại định dùng biện pháp cắn môi để giảm bớt dục vọng. Nhưng, Vân Vũ Lôi đột nhiên điên cuồng hẩy đồn bộ lên, khiến cho Doãn Xuyên lường trước được. Cùng lúc với mười mấy cú đâm chọc vừa sâu và gấp, vào thẳng tới hoa tâm của Vân Vũ Lôi của gã, quy đầu của gã cũng nhanh chóng tê .

   “Xong rồi, trụ nổi nữa.” Doãn Xuyên thầm thở dài.

   ngờ là, Vân Vũ Lôi càng trụ nổi trước sức tấn công dữ dội của Doãn Xuyên. Nàng run rẩy mãnh liệt, ôm chặt lấy Vương Cảnh, lớn tiếng kêu: “Em, em sắp chết, em sắp chết mất, a, , , a, , , a, , ,.”

   Doãn Xuyên kiêng dè gì nữa, đợt đâm thọc tới tấp cuối cùng của gã đúng là trời long đất lở, mỗi nhát đều là hơi sức mạnh nhất của gã, cho đến khi toàn thân run lẩy bẩy, hết đợt tinh hoa này đến đợt tinh hoa khác bắn vào tận cùng mật huyệt của Vân Vũ Lôi.

   Mọi thứ trở lại yên tĩnh, yên tĩnh đến mức nghe thấy cả nhịp đập của ba trái tim.

  5. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 24: Lục ngọc dương cụ

   “Ôi, hôm nay ngọn gió nào thổi vậy, nó lau nhà cơ à?” Dung An Dao vừa về đến nhà liền cảm thấy có khác lạ. Vân Vũ Lôi bình thường lười như ả mèo con ngờ cầm đến cây lau nhà mà lau sàn, còn phu nước thơm xịt phòng khắp nơi nữa.

   “Gió xuân đó.” Vân Vũ Lôi cười hi hi đáp. Tâm tình vui vẻ của nàng lúc này đến kẻ ngốc cũng có thể nhận ra.

   “Doãn Xuyên tới à?” Đương nhiên Dung An Dao phải là kẻ ngốc. Nhìn thấy Vân Vũ Lôi mặt mày hớn hở, nàng đoán ra bảy tám phần.

   ..... tới đâu nha. Có, có lẽ ở cùng với tiểu Phi.” Vân Vũ Lôi quen dối, nàng lắp ba lắp bắp đáp lại lời mẫu thân.

   “Tiểu Phi vừa kiểm tra thân thể xong liền đòi xem áo cưới rồi, cũng biết con là tỷ tỷ đến lúc nào mới có thể gả chồng đây.” Dung An Dao làm ra vẻ thờ ơ thăm dò Vân Vũ Lôi.

   Vân Vũ Lôi cười hi hi : “Con, con có gả sớm như vậy đâu, con muốn làm con ngoan của mụ mụ.”

   “Con cảm thấy Doãn Xuyên thế nào?” Dung An Dao cố ý hỏi.

   tệ nha.” Vân Vũ Lôi có vẻ thiếu tự nhiên.

   tệ à? xem nào, cũng để cho mụ mụ có chút tham khảo.” Dung An Dao cười hỏi.

   “Ưm, con nghĩ . Con người Doãn Xuyên à, ưm, rất có đầu óc, rất đẹp trai, rất biết quan tâm chăm sóc, rất có khí chất, rất ôn nhu, rất biết làm người khác vui vẻ, còn .....” Vân Vũ Lôi nén nổi tình cảm ra cảm nhận của nàng đối với Doãn Xuyên. Lúc nàng về Doãn Xuyên, trong mắt ngập tràn tình sâu đậm, giống như là về tình nhân của bản thân vậy. Có lẽ ý thức rằng quá nhiều, Vân Vũ Lôi mắc cỡ tiếp nữa. Nhìn dáng vẻ chấn kinh của mẫu thân, Vân Vũ Lôi hối hận tự mắng chửi mình là con ngốc.

   “Dường như con rất hiểu Doãn Xuyên a.” Dung An Dao vừa bực vừa buồn cười. Bực là cho đến giờ cái con bé Vân Vũ Lôi này vẫn còn giấu giếm quan hệ với Doãn Xuyên. Buồn cười là việc che giấu vụng về của nữ nhi bảo bối.

   phải, , hiểu lắm a, chỉ gặp vài lần mà thôi.” Vân Vũ Lôi lấp liếm.

   “À, gặp nhau vài lần, con có thể hiểu người đến vậy? Ừ, vậy tương lai mụ giúp con tìm nam nhân giống như Doãn Xuyên được ?” Dung An Dao mím môi nén cười.

   Vân Vũ Lôi thẹn thùng giận dỗi: “Mụ, hôm nay sao mẹ cứ quai quái vậy. Con chuyện với mẹ nữa, con mua mấy thứ.” Cơn đau rát phảng phất nơi hạ thể khiến Vân Vũ Lôi có chút luống cuống. Nàng chẳng hề có chút tri thức nào về sinh lý, lại dám hỏi mẫu thân. Cho nên, Vân Vũ Lôi quyết định đến bệnh viện xem sao.

   , về sớm nha.” Dung An Dao cười gật đầu.

   Vân Vũ Lôi giống như Vân Vũ Phi. Nàng rất ít khi dối. Dung An Dao thân là mẫu thân đương nhiên hiểu điểm này. Vì thế Dung An Dao khẳng định Doãn Xuyên có tới nhà. Có điều, Dung An Dao khôn khéo tuyệt vạch trần con mình. Chẳng phải là nàng cũng gặt hái được khoái lạc cực lớn thân thể Doãn Xuyên hay sao. Nhìn Vân Vũ Lôi vui vẻ tung tăng nhún nhảy như chú thỏ con, nàng vừa vui mừng, lại vừa lo lắng.

   Chẳng lẽ hai đứa con bảo bối của mình quả gả cho Doãn Xuyên? Vui mừng là, Các con nhất định là rất Doãn Xuyên. Con cảm thấy hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất. Lo lắng là, Doãn Xuyên có thể thỏa mãn hai con ? Có lẽ trước mắt có thể, nhưng tương lai sao? Còn có, còn có mình nữa?

   Nghĩ đến quan hệ trái luân thường đạo lý của mình với Doãn Xuyên, Dung An Dao càng lo nghĩ hơn. Nàng lo lắng mặc dù bản thân vẫn còn mĩ lệ như thế này, nhưng cuối cùng cũng có ngày già yếu. Đến ngày đó, Doãn Xuyên phong nhã hào hoa có ruồng bỏ nàng ?

   Dung An Dao khỏi thờ dài tiếng. Sao mà nàng muốn vĩnh viễn có thể gìn giữ dung mạo đáng kiêu ngạo, thân thể gợi cảm của mình đến thế. Nàng thậm chí nguyền rủa số mệnh, nguyền rủa số mệnh đợi đến ba mươi năm sau mới sắp đặt nam nhân mình ngưỡng mộ trong lòng đến bên cạnh nàng. Nhưng nam nhân đó ngờ cũng là người của các con : nam nhân tên gọi Doãn Xuyên.

   Nghĩ tới Doãn Xuyên, trái tim Dung An Dao lại bắt đầu gia tăng nhịp đập. Lần đầu tiên nhìn thấy Doãn Xuyên, Dung An Dao có cảm giác khác thường. Sau khi trải qua màn tẩy lễ nhục thể, tình cảm từng rất mơ hồ đột nhiên trở nên chân biết bao. Thân thể và khí phách tráng kiện, lời lẽ và thái độ trầm tĩnh, tính cách rất đàn ông lại rất ôn nhu khiến Dung An Dao cảm mến biết bao. Càng khiến cho Dung An Dao bị cuốn hút là mạnh mẽ về tình dục của Doãn Xuyên. Từ thân thể gã, Dung An Dao lĩnh hội được lạc thú làm nữ nhân.

   “Ai da, mình sao thế nhỉ, sao lại cứ mãi nghĩ tới cái chuyện xấu hổ đó?” Dung An Dao khỏi thầm mắng bản thân. Nàng đứng lên, chuẩn bị dọn dẹp phòng hai con như mọi khi. Đầu tiên là chọn đến phòng của Vân Vũ Phi.

   Phòng của Vân Vũ Phi ở cạnh phòng Vân Vũ Lôi. Dung An Dao qua lại khiến cho người ở trong phòng Vân Vũ Lôi có chút lo lắng.

   xem, Dung a di có vào phòng chúng ta ?” Vương Cảnh hồi hộp hỏi Doãn Xuyên dưới thân.

   “Chẳng phải là Lôi Lôi khóa cửa phòng rồi sao? Khẩn trương cái gì chứ? Nào, nâng mông cao lên chút.” Doãn Xuyên chính mút nút nhũ đầu của Vương Cảnh.

   ra, chỉ Doãn Xuyên trốn trong phòng Vân Vũ Lôi, mà Vương Cảnh cũng ở đó.

   Lúc này trong phòng Vân Vũ Lôi là khung cảnh diễm mị. Doãn Xuyên nằm ngửa, ôm Vương Cảnh hôn hít. Dương vật to lớn của gã bị mật huyệt của Vương Cảnh bao bọc, chậm rãi nuốt vào nhả ra, dám phát ra chút thanh nào, bởi vì Dung An Dao trở về nhà. Mặc dù như vậy, Vương Cảnh vẫn bị Doãn Xuyên thọc cho mặt mũi đỏ bừng.

   “Muốn chết à, vừa rồi còn cam đoan với Vân Vũ Lôi phát sinh quan hệ với nữ nhân nào khác. Thoáng cái, lại ăn vụng rồi nha. Em mách Lôi Lôi, giở trò lưu manh với em, cưỡng dâm em.” Đôi mắt mê người của Vương Cảnh đơn giản là như sắp ra nước.

   “Em mặc thứ gì, toàn thân trần truồng, cũng phải mách Lôi Lôi, em quyến rũ .” Doãn Xuyên giọng kháng nghị. Ngón tay gã trêu chọc khe đùi Vương Cảnh.

   linh tinh, em quyến rũ chỗ nào?” Vương Cảnh làm ra vẻ rất oan ức.

   “Đương nhiên là quyến rũ . Em thích quyến rũ nhất. Còn nhớ cái lần ở trong phòng karaoke, em cố ý để lộ đùi, lộ nhũ câu, lả lơi quyến rũ . Nhất định lúc đó em biết nhìn em, có phải ? Em phải thành , thành khoan hồng, kháng cự xử phạt.” Doãn Xuyên thể nào quên được cái lần đầu tiên với Vương Cảnh.

   “Em mới cố ý, là mê mẩn nhìn người ta. Hừ, lúc đó em biết có cặp mắt dâm tà chăm chú nhìn ngực em. Hứ.” Bàn tay xinh của Vương Cảnh nhéo Doãn Xuyên cái.

   “Còn quyến rũ. Lúc đó, em mặc nội khố, đó là đúng ?” Doãn Xuyên nhân lúc Vương Cảnh chú ý, ngấm ngầm thúc mạnh vào mật huyệt Vương Cảnh cái.

   “Ai da, muốn chết hả......hôm đó em ra có.....có mặc nội khố.....là.......là Lý Kha cởi ra đó.” Vương Cảnh ngập ngừng giải thích.

   “Cái gì? Lý Kha ngờ xấu xa như vậy. Cho biết, có phải giúp em cởi trong nhà vệ sinh . nhìn thấy có lần bọn em cùng vào nhà vệ sinh rất lâu.” Doãn Xuyên cực kỳ bất bình.

   “Hứ, hai người các đều xấu xa như vậy. Có điều, đoán sai rồi. Lúc mọi người mải hát hò Lý Kha lén cởi nội khố của em ra. Sau đó....sau đó......” chưa hết, Vương Cảnh cất tiếng cười khúc khích.

   “Sau đó là sao? mau.” Doãn Xuyên sốt ruột đến nghiến răng ken két.

   “Sau đó Lý Kha mới kéo em vào nhà vệ sinh, ép buộc người ta đè lên bồn rửa tay, rồi.....rồi......” Vương Cảnh hổ thẹn lấy hai tay che mặt.

   “Rồi ăn hiếp em? Cái tên Lý Kha này, đúng con sắc lang.” Dương cụ của Doãn Xuyên to lên vòng. Gã hưng phấn ôm lấy eo Vương Cảnh hung dữ và mạnh mẽ chọc tới trước.

   “Ai da..... ấy là sắc lang, vậy.......vậy là đại sắc lang. Tất cả nam nhân đều xấu xa như vậy.” Vương Cảnh thở hổn hển. Bởi vì nơi tận cùng hoa tâm bị thứ to lớn đội mạnh lên, húc mạnh đến toàn thân nàng nhũn ra.

   ngờ dám chửi tất cả nam nhân. Xem ra phải xử lý xử lý em tốt mới được.” Doãn Xuyên mò đến cúc hoa môn sau mông Vương Cảnh, chọc ngón tay vào.

   “Ai da.....đụng chỗ nào cũng được, nhưng được đụng chỗ đó của người ta.” Vương Cảnh mẫn cảm toàn thân run lên.

   “Ai bảo em chửi tất cả nam nhân?” Thấy dáng vẻ đau đớn của Vương Cảnh, Doãn Xuyên nhẫn tâm tiến thêm bước nữa.

   “Em đâu có sai. Lúc Lý Kha cởi nội khố của em, các đều phát ra. Nhưng có gã phục vụ nhìn thấy. Ban đầu em......em cũng biết là bị người khác nhìn thấy. Sau đó, điện thoại của em kêu, trong phòng hát quá ầm ĩ, em chỉ đành ra ngoài nghe điện thoại. Cái tên phục vụ đó ra theo, sờ....sờ soạng mông người ta. Em rất tức giận, nhưng cũng chẳng có cách nào. Có lẽ hôm đó uống nhiều rượu quá, chuyện điện thoại xong, em vững. Cái tên phục vụ đó lại xuất . Gã giả vờ hỏi em có khó chịu , rồi ôm lấy em , muốn đỡ em. Em cần, cái tên phục vụ đó lại cứ muốn đỡ em.....”

   định sàm sỡ em.” Doãn Xuyên nhịn nổi chêm vào.

   “Hứ, đám nam nhân các xấu xa. Nếu như chỉ là sàm sỡ quá tốt. Gã những chấm mút, còn....còn.” Vương Cảnh dường như muốn kể tiếp nữa. Nàng như cảm thấy nhục nhã hổ thẹn.

   “Còn làm sao?” Tim Doãn Xuyên như nhảy lên tận cổ họng. Gã ý thức được rằng ngày hôm đó còn xảy ra số chuyện mà gã biết.

   “Em...em muốn nhắc lại.” Vương Cảnh dường như thẹn thùng đến cực điểm. Đến Doãn Xuyên nàng cũng dám nhìn, ngoảnh mặt sang bên.

   Doãn Xuyên nổi giận, ôm lấy cặp mông tròn của Vương Cảnh thúc mạnh liên hồi, miệng còn uy hiếp : “Em có hay , em có hay .....”

   Vương Cảnh bị chọc đến líu ra líu ríu, hổn hà hổn hển, nhưng từ khóe mắt đến đường môi đều tràn đấy tiếu ý. Doãn Xuyên đột nhiên tỉnh ngộ, thầm nghĩ, dập như thế này, cái ả Vương Cảnh này cao hứng còn kịp, sao còn năng được gì? Gã cười gian giảo, đột nhiên ngừng mọi động tác lại.

   Ban đầu Vương Cảnh ngẩn ra, mở to cặp mắt nhìn Doãn Xuyên, phát ra bộ dạng dương dương đắc ý của Doãn Xuyên, nàng giọng nũng nịu: “Sao vậy, mau hành động ?”

   , động.” Doãn Xuyên quý chữ như vàng, trả lời cực kỳ ngắn gọn đơn giản.

   “Ô..... lại ăn hiếp người...... ư .........” Dương cụ cứng rắn như sắt khiến Vương Cảnh ôm tia hy vọng. Nàng tự nâng đồn bộ lên, định tự hành .

   Doãn Xuyên sao có thể để cho Vương Cảnh đạt được ý nghĩ ấu trĩ ấy? Gã giữ chặt lấy vòng eo Vương Cảnh, khiến nàng thể động đậy được.

   xấu nha? Em....nổi giận đấy.” Vương Cảnh cắn bờ môi căng mọng, giả đò tức giận.

   !” Lần này ngữ khí Doãn Xuyên còn kiên quyết hơn.

   “Híc.” tiếng, Vương Cảnh bật cười khúc khích. Nàng nũng nịu : “Được rồi, em......em . ..... động trước chút mà.”

   Thấy Vương Cảnh đầu hàng, Doãn Xuyên biết phải cho hưởng chút lợi lộc, gã lại bắt đầu nhàng chuyển động con quái vật kia.

   Vương Cảnh lúc này mới đỏ bừng khuôn mặt, uốn a uốn éo, do do dự dự : “Gã phục vụ đó rất xấu. Gã đỡ người ta, sờ đông sờ tây mãi ngừng tay. Đến lúc gần về đến phòng hát của chúng ta, gã đẩy.....đẩy người ta vào gian phòng trống ở bên cạnh, còn .....còn ở đó yên tĩnh, có thể nghỉ ngơi chút, đợi hơi rượu tan bớt mới về phòng hát của chúng ta.”

   Vương Cảnh đỏ mặt, liếc Doãn Xuyên cái rồi kể tiếp: “Đương nhiên người ta đồng ý, nhưng mà, gã phục vụ đó đột nhiên đóng cửa lại, sau đó, sau đó, áp người ta, áp người ta lên sô pha, còn hôn khắp nơi. Em.....em sợ chết được, định kêu lên, nhưng.....nhưng mà gã phục vụ đó lại bịt lấy miệng em. Miệng gã toàn mùi thuốc, hôi chết được. Đáng hận hơn là, tay gã lại....lại bắt đầu sờ ngực em. Ách, lúc đó em cũng biết làm sao nữa, toàn thân như hết hơi, đầu cũng choáng váng, căn bản có hơi sức đâu để chống cự, đành mặc cho gã sờ mó, nắn bóp, thô lỗ giống như cái tên lưu manh nhà vậy, hừ!” Vương Cảnh oán hận trừng mắt lên với Doãn Xuyên.

   Nghe Vương Cảnh bị người ta chọc ghẹo, trong lòng Doãn Xuyên vừa giận vừa ghen. Mặc dù Vương Cảnh phải là lão bà của gã, nhưng còn hơn cả lão bà. Nhưng ngoài mặt Doãn Xuyên ra vẻ rất ung dung, bởi vì gã muốn biết kết quả tiếp theo. Cho nên, gã cố ra vẻ nhõm hỏi: “Được rồi, thân thể em mẫn cảm như vậy, bị người ta sờ loạn, em càng chống cự được. Được rồi, nhất định bị người ta lên rồi, đúng ?”

   “A....ai em chống cự, em có chống cự, nhưng mà gã phục vụ đó lại với em, gã biết em mặc nội khố. Lúc đó em mới nhớ ra nội khố bị Lý Kha cởi ra. Hôm đó váy em mặc lại ngắn, gã phục vụ đó banh hai chân em ra, bên dưới của em đều lộ hết cả. Lúc đó em biết .... bị ăn hiếp, a...đều là cái tên Lý Kha đáng chết đó, cởi mất nội khố của người ta ra, lại còn để cho người khác phát .” Vương Cảnh thẹn thùng oán trách.

   “Thằng kia ức hiếp em thế nào? Em phải khai báo cho thành , khai báo kỹ càng tỷ mỉ chút.” Doãn Xuyên cố gắng nhẫn nại, nhưng gã cảm giác thấy bản thân như muốn nổ tung rồi.

   “Ư, to....to quá.” Vương Cảnh nhịn được cúi đầu xuống nhìn con quái vật lại to thêm vòng. Trong ánh mắt nàng lướt qua vẻ quỷ quyệt, sau đó kể tiếp: “Vốn em còn định chống cự, nhưng gã kia ra sức hôn ngực em. cũng biết ngực em đặc biệt mẫn cảm. Sau khi bị tên phục vụ hôn, em....em càng còn hơi sức. Tiếp đó, gã lại cởi quần ra, móc cái thứ của nam nhân ra, chọc mạnh cái vào trong chỗ đó của em....”

   “Thằng đó chọc thế nào?” Doãn Xuyên bắt đầu hì hụp, càng lúc càng mau.

   “Ư.....ư........ư...... cũng giống như , giống như chọc vào vậy......” Thân thể Vương Cảnh nóng đến độ đủ để làm tan chảy ý chí bất kỳ nam nhân nào.

   “Cái của nó có to bằng của ?” Doãn Xuyên hỏi.

   bằng, còn.....còn to hơn.” Vương Cảnh lắc lắc mái tóc, đong đưa bờ mông đẹp của nàng, lắc lư nhũ phong của nàng, hoàn toàn phóng thích nét quyến rũ và hấp dẫn đặc biệt của nàng.

   Doãn Xuyên nổi giận. Gã kích động ôm lấy Vương Cảnh lăn giường, ép chặt Vương Cảnh xuống dưới thân, lại lần nữa giành lấy quyền chủ động, chủ động tấn công. Gã rút ra đóng vào như mưa sa chớp giật, mãnh liệt giã vào nơi non mềm nhất của Vương Cảnh.

   dâm đãng a! Bị người ta cưỡng dâm ngờ còn kể sinh động bóng bẩy ha, xem xử lý em thế nào.”

   “A..... mới dâm đãng, muốn nghe, em bịa, bịa chút cho nghe, a......a........em sắp tới rồi.” Vương Cảnh hẩy đồn bộ của nàng lên cách kịch liệt.

   “Cái gì? Em bịa?” Doãn Xuyên chấn kinh. Có điều gã vẫn tặng cho Vương Cảnh cú giã nặng nề.

   “Em chết mất........ô........” Vương Cảnh lắp bắp. Nàng thỏa mãn khép mắt lại.

   “Này, em đừng chết vội, em cho biết, rốt cuộc gã phục vụ đó là hay giả?” Doãn Xuyên nôn nóng hỏi.

   Nhưng Vương Cảnh chẳng buồn để ý đến Doãn Xuyên. Nàng quay nghiêng người, vừa thở hổn hển vừa ngấm ngầm mỉm cười, chỉ để lại bờ mông trắng như tuyết làm bạn với Doãn Xuyên.

   Doãn Xuyên hận đến nghiến răng ken két, vỗ mạnh cái. bờ mông trắng nõn của Vương Cảnh đột nhiên lên dấu tay.

   “Ư.” khẽ tiếng. Mặc dù Doãn Xuyên đánh hề tay, nhưng Vương Cảnh lại gần như có phản ứng gì.

   “Lại còn phản ứng? Được, đánh đến khi em xin tha mới thôi, xem em còn dám đùa bỡn ?” Doãn Xuyên giơ tay lên định đánh xuống nữa. Đột nhiên, gã nghe thấy ngoài cửa có tiếng động, dường như có người đẩy cửa.

   Doãn Xuyên hoảng hốt dừng tay, nghiêng tai lắng nghe.

   Người đẩy cửa chính là Dung An Dao. Nàng vừa dọn dẹp xong phòng Vân Vũ Phi, giờ định sang dọn dẹp phòng Vân Vũ Lôi. Trong suy nghĩ của Dung An Dao, phòng của Vân Vũ Lôi nhất định rất bừa bộn. nam nhân và nữ nhân cùng ở trong gian phòng làm sao bừa bộn được cơ chứ?

   Nhưng Dung An Dao lại phát phòng Vân Vũ Lôi khóa chặt. Nàng có chút kỳ quái, bởi vì mười mấy năm nay, phòng các con chưa bao giờ khóa trái. Nàng vào phòng các con giống như vào phòng mình vậy, hề có bất kỳ trở ngại nào, hề có bất kỳ ngăn cách nào. Nhưng hôm nay lại khóa lại. Nàng hoài nghi xoay nắm đấm cửa lần nữa, nhưng vặn thế nào cũng chuyển động.

   “Hừ, chẳng lẽ sợ ta phát ra dấu vết hai người các ngươi làm chuyện xấu sao? ngờ còn khóa cửa lại, cái con nha đầu đáng chết này.” Dung An Dao cười mắng, lắc lắc đầu.

   Dung An Dao hề nghĩ tới khả năng Doãn Xuyên vẫn còn ở trong phòng. Nàng tự an ủi rằng có thể Vân Vũ Lôi để ý khóa cửa lại, cũng có thể khóa cửa bỗng nhiên bị hỏng, có thể.....đợi . Dung An Dao định thu dọn sô pha đột nhiên phát thứ gì đó màu đen. Thứ đó bị ép dưới cái gối ôm của sô pha, chỉ lộ ra phần . Dung An Dao bước tới, nhặt chiếc gối lên. ra là chiếc nội khố ren màu đen.

   Dung An Dao nhặt chiếc nội khố đó lên, khỏi lớn tiếng mắng Vân Vũ Lôi: “ đứa con chẳng biết giữ gìn gì cả, nhân lúc ta ở nhà, lại.....lại biết đến thể diện.....ai.” Nàng biết rằng, chiếc nội khố đó là của Vương Cảnh để lại.

   Mắng mắng, nhưng nhìn chiếc nội khố khêu gợi, nàng khỏi có chút ngượng ngập. Nàng giọng lẩm bẩm: “Nội khố của mình vẫn còn ở nhà Doãn Xuyên, còn chiếc áo bị xé rách nữa. Ài, cái gã Doãn Xuyên này là thô lỗ, cái áo đẹp như vậy mà gã thương tiếc, xé là xé, chẳng có chút ôn nhu nào, đến cả nội khố của ta cũng chịu trả cho ta, đáng ghét.”

   Màn kịch xảy ra ở nhà Doãn Xuyên lại ra trước mắt Dung An Dao. Toàn thân nàng nóng lên, hai chân tự chủ được khép lại. Nhìn tấm nội khố bằng ren đen trong tay, Dung An Dao thầm nghĩ, chẳng lẽ Doãn Xuyên thích màu đen? Ta cũng có màu đen đó nha, nhưng hình như lâu rồi mặc. Ta tìm thử xem.

   Dung An Dao ngượng ngùng chạy về phòng mình. Thấy nhà có người, đến cửa phòng cũng đóng lại, liền bước đến tủ quần áo, kéo chiếc ngăn kéo đựng đồ lót ra. Nơi đó, nội y màu sắc gì, kiểu dáng gì, chất liệu gì cũng có. ngờ nổi, nội tâm Dung An Dao giống hệt như thiếu nữ vậy, tràn đầy cảm giác tươi trẻ. Nàng trút bỏ y phục, lộ ra thân thể cực kỳ gợi cảm, thay bộ nội y nội khố màu đen vào. Dứng trước gương, Dung An Dao lộ ra nụ cười mỉm đầy tự tin.

   Có vốn liếng đáng kiêu ngạo như vậy mới có thể khiến cho bất kỳ nữ nhân nào tràn đầy tự tin.

   “Nếu ta lại thêm vớ tơ màu đen, biết có đẹp hay đây?” Dung An Dao tự hỏi, sau đó quyết định lập tức trả lời câu hỏi đó. Nàng tao nhã mặc vào chiếc dây đeo tất, lần nữa đứng trước gương. Dung An Dao dùng ánh mắt săm soi nhất cũng thể nào tìm ra khuyết điểm hay vừa lòng. Nàng đắc ý thè lưỡi ra, nháy nháy mắt với hình bóng bản thân trong gương. Dung An Dao gần như khẳng định trăm phần trăm, chỉ cần Doãn Xuyên nhìn thấy nàng ăn mặc như vậy, nhất định xịt máu mũi.

   Làn da trắng như tuyết, nhũ phong cao vút, đồn bộ cong tròn, cặp đùi đẫy đà hấp dẫn, thân hình với những đường cong gợi cảm của Dung An Dao vốn rất hoàn mĩ, lại mặc lên mấy món nội y thấp thoáng lộ ra nét khêu gợi kia, nội khố và tất đai, đừng có là nam nhân nhìn thấy xịt máu mũi, cho dù là xịt hết cả máu mũi cũng nhất định chẳng để tâm.

   “Có lẽ khi Doãn Xuyên nhìn thấy, quýnh đít nhào tới như con khỉ. Ách, có dê ? muốn vuốt ve ta ?” Trong mắt Dung An Dao ngập tràn vẻ mơ màng.

   “Ư.....” Dung An Dao đỡ lấy nhũ phong nặng trịch của mình, từ từ mở mười ngón tay ra. Mười ngón tay thon như mười búp hoa lan lúc xuân , nương tựa vào giữa sơn cốc mây mẩy. Đường khe sơn cốc sâu hút, đỉnh núi, là hai hạt như hạt đậu phộng mới lột vỏ, tỏ ra non mềm thơm mát, làm cho người ta nhịn nổi muốn cắn miếng.

   Dung An Dao cũng rất muốn ăn. Nhưng chiếc miệng xinh của nàng với tới, chỉ có thể thè lưỡi ra, nàng mới có thể miễn cưỡng liếm tới hai nhũ đầu như hai hạt lạc đó. Có điều, như vậy cũng đủ, bởi vì nụ vị giác đầu lưỡi thưởng thức được mùi vị của nhục dục. Nhũ đầu phát sinh biến hóa, trở nên vừa cứng vừa săn.

   “A.....” Dung An Dao ngã xuống giường. Nàng kéo chiếc áo ngực bằng ren trễ xuống, tuột luôn chiếc nội khố xíu. Mỗi bộ vị thân thể nàng đều có thể khiến cho tất cả nam nhân bốc hỏa. Chỉ đáng tiếc, bên cạnh Dung An Dao có bóng nam nhân nào. Dục vọng của nàng chỉ có thể dựa vào bản thân để lấp đầy.

   “Sao lại thế này? Mình lại muốn.....trời ạ, Dung An Dao mi dâm đãng...... Doãn Xuyên, tôi có dâm đãng ? Sao mình đến ôm tôi......ư.........ư.” Nơi khu rừng rậm rạp lại xuất người bạn quen thuộc. Đó là mười ngón tay thon thả, bàn tay an ủi Dung An Dao hàng ngàn hàng vạn ngày đêm gian khó. Hôm nay cũng phải ngoại lệ. Đám bạn bè quen thân kia rất dễ dàng tìm đến dải đất mẫn cảm nhất của Dung An Dao. Khu rừng vốn rậm rịt thần bí còn bí mật nữa. Bởi vì bàn tay tìm đến huyệt khẩu trải đầy những nếp gấp cách chính xác. Nơi đó vừa nhiều chất dịch lại vừa mẫn cảm, chỉ cần nhàng trêu ghẹo nhanh chóng sung huyết.

   Tay Dung An Dao hề ôn nhu chút nào. Huyệt khẩu vốn bị ngón tay xâm chiếm giờ tăng lên hai ngón. Những nếp gấp màu phấn hồng bắt đầu ẩm ướt, cặp đùi đẫy đà cũng bắt đầu ngừng cọ xát vào nhau. Dung An Dao rên rỉ sâu.

   Đột nhiên, Dung An Dao ngừng động tay tay lại. Nàng khẽ thở dài tiếng, thê lương ngồi dậy, nhặt chiếc gối mềm lên, từ trong chiếc gối mò lấy ra hai chiếc chìa khóa màu đồng cổ, sau đó đến trước cái tủ đầu giường, dùng chiếc chìa khóa mở ngăn kéo dưới cùng ra. Ngăn kéo mở ra, bên trong lại còn có cái ngăn kéo . Dung An Dao lại dùng chiếc chìa khóa còn lại mở chiếc ngăn kéo . Trong ngăn kéo đặt cái rương màu sắc rực rỡ. Mở chiếc rương ra, bên trong dường như có ít đồ.

   Dung An Dao chỉ lấy ra vật được bọc trong lớp vải màu vàng. Lấy thứ trong lớp vải vàng ra, ngờ là vật thể hình trụ bằng ngọc có hình dạng như dương cụ nam nhân. Thứ đồ bằng ngọc đó dài dưới mười lăm phân, toàn thân màu xanh biếc. đầu trụ ngọc cũng có hình dáng quy đầu của nam nhân, có gờ có cạnh, to như trứng vịt. Cán cũng có những đường vân nhấp nhô nổi gồ lên, đầu kia có dạng hai nửa tròn, rất giống tinh hoàn của nam nhân. ra món đồ chơi đó là cây lục ngọc dương cụ.

   Dung An Dao cầm lục ngọc dương cụ lên, vội vã ngồi xuống cạnh giường, giang rộng cặp đùi đẫy đà gợi cảm, tay ấn vào huyệt khẩu, tay cầm lục ngọc dương cụ, nhắm vào mật huyệt bản thân, từ từ chọc vào.

   “Ư.....a........” Dung An Dao thỏa mãn rên lên tiếng, kiềm chế nhu cầu trong lòng được nữa, bắt đầu tới tấp loạn động vào ra. chút cẩn thận, Dung An Dao ngờ thọc cả già nửa cây lục ngọc dương cụ vào trong, chạm tới điểm mẫn cảm nơi thâm sâu nhất. Nàng kêu lên tiếng, ngã xuống giường, cây dương cụ màu xanh biếc kia rung lên nhè theo run rẩy toàn thân của Dung An Dao, ngừng làm nàng run rẩy đến toàn thân tê .

   Dung An Dao nằm bất động thở hổn hển.

   lâu sau, Dung An Dao nhìn cây lục ngọc dương cụ khẽ than thở: “Nếu mi có thể tự hoạt động tốt biết mấy.” Đáng tiếc cây lục ngọc dương cụ dù sao cũng là vật chết, Dung An Dao cử động, cây dương cụ màu xanh biếc đó cũng dừng lại. Lúc nữ nhân làm tình cần nhất là vào thời khắc quên mình, nam nhân còn tiếp tục đâm thọc.

   Dương cụ dài mười mấy phân tuyệt phải là ngắn, nhưng dường như Dung An Dao còn muốn cây lục ngọc dương cụ đó vào sâu hơn nữa. Nàng gắng sức giang rộng hai chân, hai tay nắm lấy hai viên tinh hoàn của lục ngọc dương cụ từ từ ấn xuống. Dịch thể trơn dính thấm ra, hơn nữa càng lúc càng nhiều, chảy ra theo chỗ giao nhau giữa mật huyệt và lục ngọc dương cụ, xuống giường, lại cũng dính cả lên tay Dung An Dao. Nhưng Dung An Dao chẳng bận tâm. Nàng khẩn trương nhìn chăm chú cây lục ngọc dương cụ tiến vào từng chút .

   Đột nhiên, Dung An Dao kêu lên tiếng, dùng bàn tay run rẩy ấn cả cây lục ngọc dương cụ vào mật huyệt, chỉ còn lại hai viên tinh hoàn ở động khẩu. Nàng nhanh chóng khép chặt hai đùi lại, thít cúc hoa lại, kẹp chặt lấy lục ngọc dương cụ, ngừng phát ra tiếng rên rỉ.

   “a.......a........Doãn Xuyên.......to quá.........a...........a.”

   Thân thể Dung An Dao oằn oại đến cực điểm. Mái tóc như những lọn sóng của nàng bù xù, dung nhan diễm lệ như méo mó, dường như là đau đớn, nhưng làn da trắng muốt lại rướm ra vầng sáng màu phấn hồng, tươi đẹp như muốn ứa nước. Thân thể Dung An Dao nảy sinh biến hóa, biến hóa huyền diệu. Làn da nàng như được phớt lên lớp dầu mỡ trong suốt, lớp mỡ càng lúc càng sáng, còn tỏa ra làn hương thơm dịu thoang thoảng. Làn hương thơm lan dần ra, tiếng rên rỉ của nàng cũng càng lúc càng gấp gáp.

   Giường nệm thấm ướt. Ngoài mồ hôi còn có chất dịch dính dấp của suối nguồn. Dung An Dao lật thân thể lại, nằm sấp xuống giường. Nàng dành ra tay chụp lên song nhũ, hết sức giày vò. Tay còn lại nắm lấy lục ngọc dương cụ, giữ chặt giường nệm. Đồn bộ của Dung An Dao ngờ có thể chuyển động. Nàng chậm rãi nhả lục ngọc dương cụ ra, sau đó lại chậm rãi nuốt vào, cho đến khi cả cây lục ngọc dương cụ ngập chìm vào trong nhục huyệt ửng hồng của nàng.

   “a......a.........Doãn Xuyên.........” Dung An Dao lắc lư mái tóc, ngừng kêu gọi tên Doãn Xuyên. Nàng thuần thục nhấp nhô lên xuống. Bờ mông mê người dập dờn hết đợt này đến đợt khác.

   Dung An Dao đắm chìm trong dục vọng hề nhìn thấy lục ngọc dương cụ ở trong nhục huyệt phát ra làn bạch quang kỳ dị, giống như tỏa ra lớp sương thần bí. Bạch quang càng lúc càng dày. Chẳng bao lâu, cả cây lục ngọc dương cụ biến thành màu trắng nõn nà như mỡ đặc, tạo thành hòa lẫn về màu sắc với màu phấn hồng kiều diễm làn da Dung An Dao. Giống như hoa đào nở rộ đột nhiên bị lớp băng tuyết mỏng óng ánh phủ lên.

   Dung An Dao phát ra những biến hóa đó của thân thân. Nàng còn rung động đến quên mình, tốc độ càng lúc càng nhanh. Mỗi lần bờ mông đẹp đẽ nâng lên hay hạ xuống đều vừa đúng chỗ hay.

   “Ư.......Doãn Xuyên, tôi muốn mình, tôi muốn mình đâm vào......a.........” Dục vọng của Dung An Dao càng lúc càng mãnh liệt.

   Lúc này, Dung An Dao chợt nghe thấy tiếng than: “Dung a di, mình sao phải khổ vậy?”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :