Tây Uyển Mị Ảnh - Bổn Đản Anh Tử (41c)

Thảo luận trong 'Sắc Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 30: Phòng bệnh phong lưu (2)

   Mấy ngày nay Lý Kha rất buồn bực. phải vùi đầu vào học đánh mạt chược. Mặc dù trò chơi trí lực rất thịnh hành của người Hoa này rất đơn giản, nhưng Lý Kha học mãi vẫn xong. Có lẽ do lòng rất rối loạn, mắt thấy ngày bị ngân hàng hối thúc nộp tiền nợ càng lúc càng cận kề, sao có thể buồn bực cho được.

   Người mà phiền muộn trong lòng tất bấn loạn, bấn loạn thể tập trung sức chú ý. Huống chi dạy đánh mạt chược lại là mĩ nữ khiến mất hồn.

   “Hân Viện, vì sao lại muốn học chơi mạt chược?” Lý Kha hỏi. Ánh mắt gã chằm chằm nhìn vào chỗ phồng lên trước ngực Tống Hân Viện. Đáng tiếc y phục người Tống Hân Viện có màu đậm, rất giản dị, cho nên chỗ có thể nhìn thấy được nhiều. Song Lý Kha thể nào quên được trong bộ y phục giản dị kia có thân thể khiến nam nhân điên cuồng.

   “Vốn còn chưa thể cho biết nguyên nhân, mặc dù hỏi đến mười lăm lần. Có điều, hôm nay em có thể cho biết, bởi vì Dung An Dao chuyên chơi mạt chược.” Tống Hân Viện kéo kéo chiếc váy màu xám lạnh nhạt . Nàng phát ánh mắt Lý Kha lại thành .

   “Hả? Chẳng lẽ em sắp xếp để gặp mặt Dung An Dao?” Lý Kha lại hỏi. luôn cảm thấy Tống Hân Viện khiến người ta sao đoán nổi. Vì lẽ đó cho dù nam nhân khỏe mạnh, nhưng đối diện với Tống Hân Viện, cũng chỉ có thể dùng ánh mắt để bày tỏ dục vọng của mình.

   “Phải.” Tống Hân Viện đáp.

   “Khi nào vậy?” Lý Kha hỏi.

   “Hôm nay.” Câu trả lời của Tống Hân Viện vượt ra ngoài ý liệu của Lý Kha.

   “Hôm nay? được, phải đến y viện thăm Doãn Xuyên.” Lý Kha nghĩ lát rồi .

   “Hả? nằm viện? Bị bệnh gì?” Tống Hân Viện rất ngạc nhiên.

   “Cũng , đến đó mới biết được.” Lý Kha lắc đầu.

   hận ?” Dường như Tống Hân Viện muốn biết rốt cuộc Lý Kha căm ghét Doãn Xuyên đến mức độ nào. Đối với vấn đề này, ra rất đơn giản, đó là kẻ thù của kẻ thù chính là bạn.

   “Hận thể thấy chết.” Lý Kha nhàn nhạt .

   “Vậy vì sao còn muốn thăm ?” Tống Hân Viện lại hỏi.

   “Bởi vì có chuyện muốn bàn bạc với .” Lý Kha trả lời.

   “Hừ! Viện cớ, chỉ muốn đến thăm . Loại người đó bình thường làm chuyện phải với bạn bè, đến lúc có khó khăn lại nghĩ tới bạn bè là đó.” Tống Hân Viện cười lạnh.

   còn là bạn của nữa.” Giọng điệu của Lý Kha còn lạnh hơn.

   oOo

   Canh là món ninh từ rùa, chim bồ câu, lươn thêm vào gà mái kết hợp với táo đỏ, linh chi, long nhãn hầm liên tục sáu giờ đồng hồ.

   Nhưng Doãn Xuyên lại chẳng hề có chút hứng thú nào với bát canh thơm nức mũi đó. Bởi vì đứng trước mặt gã là hai đại mĩ nhân khiến tim gã loạn nhịp. người là Vân Vũ Lôi, còn người là Vương Cảnh. Khiến cho gã càng cảm thấy hứng thú là y phục của cả hai đại mĩ nhân đều cực kỳ bảo thủ. chỉ quần dài, áo dài mà ngay cả đến tay áo cũng dài.

   “Nhìn cái gì? Tranh thủ còn nóng uống bát canh này .” Vương Cảnh trừng mắt với Doãn Xuyên cái. Hôm nay nàng mặc chiếc quần bò bó sát, làm tôn lên bờ mông cong cong của nàng. Chỉ là, Vương Cảnh chẳng có vẻ gì khách sáo, căn bản chẳng hề giống như đến thăm bệnh, ngược lại giống như là đến đòi nợ vậy.

   “Hôm nay thời tiết chuyển lạnh à?” Doãn Xuyên bưng bát canh nóng lên hỏi.

   “So với hôm qua còn nóng hơn chút.” Vẻ mặt Vân Vũ Lôi cũng chẳng tử tế gì. Hôm nay nàng mặc chiếc váy dài, che cặp chân dài miên man. Có lẽ đêm qua ngủ ngon giấc, nàng có vẻ tiều tụy.

   “Vậy sao hôm nay mọi người lại ăn mặc như vậy? phải đều bị cảm, bị lạnh chứ?” Nghi vấn trong lòng chưa có được lời giải, Doãn Xuyên có ý định uống bát canh.

   “Hí hí....” Hai đại mĩ nữ đột nhiên bật cười, còn giữ vẻ nghiêm nghị nữa.

   “Xem ra nhầm rồi. Các em phải bị lạnh, mà là bị điên.” Doãn Xuyên cảm thấy mình có vẻ ngu ngu, chẳng thú vị gì. Gã hiểu được chuyện này có gì đáng cười chứ.

   “Xem....xem ra Cảnh tỷ sai. .... con người đúng là dê cụ.” Vân Vũ Lôi cười đến thở ra hơi. Sắc mặt của nàng có chút tinh thần.

   kỳ quái, hỏi thời tiết, có liên quan gì đến ?” Doãn Xuyên lớn tiếng hỏi.

   “Hứ, cho là em và Lôi Lôi thích mặc như thế này lắm à? Bọn em ăn mặc như vậy chẳng phải là vì sao?” Vương Cảnh cười .

   “Vì ? hiểu.” Doãn Xuyên cảm thấy khó hiểu.

   “Mặc hở hang chút, chẳng phải dễ nổi ý dê sao? Hậu quả nổi ý dê là miệng vết thương còn chưa lành lại bị bục ra. Chúng em mặc như thế này là để tiêu diệt tận gốc ý nghĩ xiên xẹo của , cũng là vì tốt cho .” Vương Cảnh xong, lại ôm lấy Vân Vũ Lôi mà cười trận.

   “Hả, ra là vậy, xem ra hai em những tình như tỷ muội, mà còn quỷ kế đa đoan. Thứ gian kế này cũng chỉ các em mới nghĩ ra được.” Doãn Xuyên bừng tỉnh ngộ. Gã phát tâm tư nữ nhân bây giờ đúng là cây kim dưới đáy biển, gây khó dễ cho nữ nhân chẳng khác nào tự gây khó dễ cho mình. Nghĩ đến đây, Doãn Xuyên cứ thế thà thà uống hơi hết bát canh.

   Còn chưa kịp đặt bát canh xuống, cửa phòng bệnh lại bị đẩy ra. người tiến vào. Người đó là Lý Kha.

   “Các mĩ nữ, có chuyện gì mắc cười vậy? Từ ngoài cửa nghe thấy tiếng cười của các em rồi. ra để cùng vui vẻ chút.” Lý Kha nhìn Vân Vũ Lôi cười tít. lâu rồi gã nhìn thấy Vân Vũ Lôi. Từ lần trước sau khi vô tình phát Vân Vũ Lôi và lão bà có những động tác ám muội, liền lần nào khác nhìn thấy bóng dáng Vân Vũ Lôi.

   “A, Lý Kha tới rồi, vậy chúng em trước đây.” Vân Vũ Lôi cười cười với Lý Kha. Mặc dù nàng rất muốn bồi bạn lâu với Doãn Xuyên, nhưng Lý Kha tới khiến nàng có chút ngượng ngùng, huống chi Vương Cảnh đưa mắt ra hiệu cho nàng bảo .

   “Lão công tới rồi, em và Lôi Lôi trước nhé.” Vương Cảnh biết Lý Kha tới nên nàng hề ngạc nhiên. Có điều, cùng lúc đối diện với hai người , trong lòng nàng cũng có chút ngại ngùng, lòng nghĩ bằng tránh hơn.

   “Sao vừa đến các em lại hết vậy? nể mặt à nha. Chí ít cũng phải cho biết có chuyện gì vui vẻ chứ.” Lý Kha cười .

   “Chuyện vui vẻ hỏi bạn thân của nha, chúng em dạo phố đây, bai bai.” Đương nhiên Vương Cảnh thể ra câu chuyện cười. Nàng kéo Vân Vũ Lôi chạy nhanh như thỏ.

   “Ai.....lòng nữ nhân đúng là mò thấu.” Nhìn vẻ mặt si mê của Lý Kha, Doãn Xuyên thở dài tiếng. Nghĩ tới Vân Vũ Phi sắp trở thành thê tử của gã nhưng vẫn cứ duy trì mối quan hệ nhân tình với Lý Kha, gã vừa thể nhẫn nhịn thê tử ngoại tình, lại mong muốn trở mặt với Lý Kha. Nghĩ tới nghĩ lui vẫn nghĩ ra được biện pháp song toàn, Doãn Xuyên tỏ ra rất bất lực.

   “Nam nhân há chẳng phải cũng rất khó dò sao?” Khóe miệng Lý Kha treo nụ cười lạnh. Gã móc từ trong túi ra điếu thuốc châm lên. Mặc dù bệnh viện có mệnh lệnh ràng cấm hút thuốc, nhưng Lý Kha chẳng bận tâm.

   “Đúng vậy.” Doãn Xuyên cười khổ. Gã cảm thấy bản thân mình cũng dò thấu.

   “Sao rồi? Đỡ hơn chưa? Vừa đảo qua phòng bác sỹ trực hỏi thăm chút. ngờ chỗ đó của cậu lại bị thương, có phải bị nữ nhân cắn bị thương ?” Lý Kha có vẻ sung sướng đau khổ của người khác.

   , bị té ở công ty, giờ đỡ hơn rồi.” Doãn Xuyên nghe ra ý vị trào phúng trong câu của Lý Kha. Gã có vẻ cảm động, cảm thấy Lý Kha những tới thăm gã, còn thăm hỏi bệnh tình.

   “Có chuyện gì muốn bàn bạc với tớ?” Lý Kha nhanh chóng thẳng vào vấn đề chính.

   “Đây là ba mươi vạn, cậu cầm lấy trước, mấy ngày nữa tớ lại nghĩ cách gom góp thêm.” Doãn Xuyên rút từ dưới gối ra tờ ngân phiếu.

   “Số tiền này lấy từ đâu ra vậy?” Vẻ mặt Lý Kha rất quái dị, thể là cảm kích. Trong mắt , Doãn Xuyên căn bản có nhiều tiền như vậy, nguồn gốc số tiền này khiến rất nghi ngờ.

   “Hỏi mượn bạn bè thôi.” Doãn Xuyên quen biết Lý Kha mười mấy năm, vẻ mặt của lên điều gì, đương nhiên Doãn Xuyên hiểu rất . Có điều, gã thể cho Lý Kha biết khoản tiền này là Dung An Dao đưa cho. Thời buổi này, bà mẹ vợ nặn sạch túi con rể là tốt lắm rồi.

   “Sao lại phải mượn? phải là cần hai chiếc chén kia sao?” Quả nhiên Lý Kha càng nghi ngờ hơn.

   “Chuyện chiếc chén thể gấp gấp, gấp cũng chẳng ích gì. Dù sao đó cũng là của hồi môn, trước khi tớ và tiểu Phi kết hôn rất khó lấy được, mà cậu lại thể chờ được.” Đó là lời , lời giải thích của Doãn Xuyên rất hợp tình hợp lý.

   “Cũng phải, có điều, số tiền này cậu cứ giữ , như muối bỏ bể thôi, cũng giúp được gì nhiều.” Lý Kha cũng sốt ruột, những cũng chẳng có cách nào. Khoảng cách giữa mấy trăm vạn với ba mươi vạn quá lớn.

   “Đợi , ở đây còn hợp đồng mua bán nhà của tớ và giấy ủy quyền bán nhà, qua hai ngày nữa tớ lại gom ba mươi vạn, cậu đem căn hộ của Lý Nhã thế chấp, số tiền đó cộng lại cũng được hơn hai trăm vạn. Mặc dù đủ, nhưng chí ít cũng có thể kéo dài được chút. Chúng ta là bạn bè mười mấy năm, hy vọng có thể cùng vượt qua cửa ải khó khăn.” Doãn Xuyên tuyệt phải là xúc động. Gã chỉ có chút kích động, gã phải là người giúp đỡ người khác cách tùy tiện, nhưng gã lòng hy vọng có thể giúp được Lý Kha. Trong mười mấy năm giao du, Doãn Xuyên được Lý Kha giúp đỡ rất nhiều, gã vẫn luôn muốn báo đáp Lý Kha chút, nhưng từ trước tới nay Doãn Xuyên dù muốn báo đáp Lý Kha cũng chỉ có lòng mà có sức.

   “Nhà? Lý Nhã có thể dọn về ở cùng tớ, còn cậu? Cậu ở đâu?” Lý Kha giật nảy mình. Tạm thời bàn tới giá trị căn hộ của Doãn Xuyên dưới trăm vạn, mà theo tình thế trước mắt Doãn Xuyên mà , gã kết hôn rồi rất cần căn hộ.

   “Tớ bàn bạc với Vũ Phi và mẫu thân ấy rồi, trong thời gian tới tớ tạm thời ủy khuất chút, làm chàng rể chui xó bếp a, ha ha.” Doãn Xuyên cười lớn.

   “Để tớ xem .” Lý Kha rất động tâm. Nếu thêm vào gian phòng của muội muội Lý Nhã, cửa ải khó khăn này còn đáng sợ nữa.

   “Cầm lấy , tớ nghĩ kỹ rồi, khi cậu mang giấy tờ nhà cầm cố cho ngân hàng hãy cố gắng thổi giá trị căn nhà lên chút.” Doãn Xuyên mỉm cười .

   “Cái đó phải dạy.” Lý Kha cũng cười.

   “Được rồi, cậu vội , tớ cũng cần nghỉ ngơi chút, nửa đêm hôm qua vào nhập viện, cả đêm ngủ được.” Doãn Xuyên quả có chút mệt mỏi. người sau khi mất nhiều máu nhất định cảm thấy mệt mỏi, huống chi gã muốn nhìn thấy vẻ khó khăn của Lý Kha.

   “Được rồi, vậy tớ cảm ơn trước.” Lý Kha nhận lấy tấm ngân phiếu cùng giấy tờ nhà. chẳng muốn khách sáo nữa, bởi vì quả đến lúc lửa sém ngang mày rồi. Có điều, dường như Lý Kha chú lý tới điểm sơ suất trong lời của Doãn Xuyên. thầm nghĩ, vừa rồi còn là bị ngã ở công ty, giờ lại nửa đêm vào nhập viện, chẳng lẽ nửa đêm cậu còn ở công ty sao? Xem ra tên gia hỏa này nhất định là cùng Vân Vũ Phi điên cuồng quá mức giường cho nên mới gây ra thương tích. He he, em Vân Vũ Phi này cũng chẳng phải hạng lẳng lơ tầm thường, sau này cần phải cẩn thận ngàn vạn lần mới được.

   Vạn lần ngờ nổi đến thăm Doãn Xuyên lại có được thu hoạch ngoài ý nghĩ, Lý Kha lộ ra nụ cười ngầm hiểu. cảm thấy Doãn Xuyên tuyệt phải là đê tiện đến thế như trong tưởng tượng của . Đương nhiên, Lý Kha cũng tuyệt thể tha thứ cho việc Doãn Xuyên cám dỗ thê tử của mình, thê tử mĩ lệ gợi cảm.

   Vừa ra khỏi bệnh viện, từ xa Lý Kha nhìn thấy nữ nhân cũng rất mĩ lệ và gợi cảm. Dáng của nữ nhân đó rất ưa nhìn, bởi vì nàng có cặp đùi rất gợi cảm. Lúc nam nhân đánh giá nữ nhân vẫn thích , đẹp hay , phải nhìn đùi.

   Mỹ nữ có cặp chân đẹp chiếm địa vị vô cùng quan trọng trong lòng nam nhân. Vân Vũ Phi cũng chiếm vị trí rất quan trọng trong lòng Lý Kha. Mỗi lần nhìn thấy Vân Vũ Phi, Lý Kha vẫn luôn hy vọng có thể làm chuyện gì đó. Nhưng hôm nay Lý Kha lại cố ý vòng tránh Vân Vũ Phi. Có lẽ bởi vì Vân Vũ Phi là thê tử của Doãn Xuyên, có lẽ là lương tâm cắn rứt, cũng có lẽ muốn kéo dài đoạn đương vụng trộm này nữa.

   Vân Vũ Phi nhìn thấy Lý Kha. đường, nàng vẫn luôn là trung tâm chú ý của nam nhân, chỉ có người khác chú ý đến nàng, còn nàng trước giờ để ý đến người khác. Mặc dù tới bệnh viện thăm bệnh nhân, nàng vẫn ăn mặc cực kỳ gợi cảm mê người. Váy ngắn màu hồng đào, áo trễ ngực màu hồng đào, giày cao gót màu phấn hồng. Nam nhân nhìn thấy nhất định suy đoán, có phải nội y và nội khố cũng thuộc hệ màu hồng đào? Nếu mọi người đều nghĩ vậy nhất định là lầm to. Bởi vì hôm nay nội y và nội khố Vân Vũ Phi mặc toàn màu trắng. Nàng hiểu điểm mấu chốt trong việc ăn mặc trang điểm, chỉ có mặc như vậy mới có thể tạo cảm giác thấp thoáng tuyệt diệu, mới có thể cuốn hút ánh mắt nam nhân.

   Vân Vũ Phi nhìn thấy Lý Kha, nhưng nàng nhìn thấy nam nhân rất đẹp trai, nam nhân mặc blu trắng.

   Trong bệnh viện, mặc blu trắng chỉ có hai loại người, đó là bác sỹ và hộ sỹ.

   Nam bác sỹ rất đẹp trai kia đương nhiên cũng nhìn thấy Vân Vũ Phi. Y mỉm cười rất lễ phép với Vân Vũ Phi, nhưng Vân Vũ Phi chỉ khẽ hứ tiếng, bước về phía phòng bệnh của Doãn Xuyên coi như nhìn thấy. Nhìn nàng chỉ đẹp mà còn mặt mày phơi phới.

   “Lão công!” Đẩy cửa phòng bệnh của Doãn Xuyên ra, Vân Vũ Phi tặng cho gã giọng điệu mềm mại nhất, nũng nịu nhất.

   “Gọi là lão công, vậy em là lão bà của ? Lão bà phải có phép tắc của lão bà.” Doãn Xuyên cười. Gã vừa định ngủ giấc, nhưng Vân Vũ Phi tới khiến tâm tình gã đặc biệt khoan khoái. Bởi vì Vân Vũ Phi rất khác biệt. Nàng hề giống như Vân Vũ Lôi và Vương Cảnh, che kín thân thể đến xíu cũng để lộ. Ngược lại, Vân Vũ Phi lại vẫn cứ mê người như trước.

   “Phép tắc gì?” Vân Vũ Phi dí dỏm hỏi.

   là đến làm cái hôn ướt át nào.” Doãn Xuyên cười đáp.

   “Vâng.” Vân Vũ Phi rất ôn nhu. Nàng cúi người xuống, phục vào lòng Doãn Xuyên, làn môi đỏ tươi cong lên.

   Trái tim Doãn Xuyên đột nhiên tăng tốc, thuận theo dọc lưng Vân Vũ Phi, gã nhìn thấy bờ mông đẹp cong lên cao cao. Càng chết người là chiếc áo trễ ngực theo cái cúi người của Vân Vũ Phi mà lộ ra cả bầu ngực trắng nõn khiến Doãn Xuyên nhìn sót chút gì, đến ngay cả nhũ đầu màu phấn hồng cũng có thể thấy ràng.

   “Lão bà Vũ Phi, đây là cái gì?” Tay Doãn Xuyên mò vào trong áo Vân Vũ Phi, vê lấy chỗ nhô lên áo ngực bằng tơ trắng.

   “Em cũng biết, sờ thử xem.” Vân Vũ Phi lắc đầu lia lịa. Nàng ưỡn cặp nhũ phong cao vút về phía Doãn Xuyên.

   “Được, sờ sờ.” Doãn Xuyên chẳng hề khách khí, hai tay gã khẽ lướt qua điểm nhô lên đó, sau đó thuận thế vân vê.

   “A.....lão công!” Khuôn mặt Vân Vũ Phi phớt lên ánh hồng.

   “Nhũ phong đẹp quá à, muốn cắn cho cái.” Doãn Xuyên tăng sức nhào nặn.

   “Muốn cắn cắn .” Vân Vũ Phi cười khúc khích, dâng bánh bao thơm ngát tới.

   Doãn Xuyên đẩy áo ngực xuống, giúp cho hai cái bánh bao thơm tho nhảy bật ra, rồi há to miệng như chậu máu, ngoạm nhũ đầu màu phấn hồng vào miệng, còn ra sức mút nút, như muốn xơi cả chiếc bánh bao thơm.

   “Ư, lão công Doãn Xuyên, vết thương của đến bao giờ mới lành được?” Vân Vũ Phi nũng nịu, mở rộng cặp đùi ra, ngồi quặp lấy thân thể Doãn Xuyên, bờ mông căng tròn đặt lên bụng gã rồi lại phục người xuống dâng cặp nhũ phong chắc mẩy tới, tạo thành đường nét hình chữ Z hoàn mĩ. Doãn Xuyên cần dùng tay cũng có thể thoải mái mút nút nhũ đầu của Vân Vũ Phi.

   “Sao vậy, muốn làm tình à? Em xem em kìa, lên giường sao cởi giày ra.” Doãn Xuyên ôm lấy bờ mông của Vân Vũ Phi, vừa nắn bóp vừa hỏi.

   cởi đấy, ai bảo ghẹo người ta?” Vân Vũ Phi cười khúc khích ngừng. Cặp mắt to tròn của nàng long lanh như sắp ra nước.

   “Có phải là em chịu nổi khêu gợi? Nếu nam nhân khác cũng khêu gợi em như vậy, em liệu có thất thân ?”

   Độ mẫn cảm của Vân Vũ Phi khiến Doãn Xuyên kinh ngạc than thở. Gã lại nhớ tới những lời bẩn thỉu trong phòng rửa tay ở tiệm áo cưới, lòng thầm nghĩ, hai gã nam nhân kia đúng, lão bà này của ta quả rất lẳng lơ. Nhìn này, chỉ sờ nàng chút xíu liền buông thả thành bộ dạng thế này. Trời ạ, mình phải làm sao đây? Chẳng lẽ bắt mình giờ nào phút nào cũng phải canh me nàng? Nếu canh kỹ, vậy chẳng phải sau khi kết hôn thường xuyên mọc sừng sao?

   Vân Vũ Phi ngờ Doãn Xuyên lại trúng bí mật trong lòng nàng. Nhớ tới tình cảnh bị cái tay thợ ảnh ở trong salon ảnh viện áo cưới kia trêu ghẹo, khuôn mặt nàng đột nhiên đỏ hồng lên, toàn thân nóng rực, hạ thể ngờ lại có cảm giác ẩm ướt. Nàng hiểu vì sao lại thành như vậy.

   Thấy Doãn Xuyên chăm chú nhìn mình, chú hươu trong lòng Vân Vũ Phi nhảy loạn bình bịch. Nàng ngượng nghịu hồi lâu mới nũng nịu mắng: “Hứ, cho phép người ta như vậy, ngoại trừ , em thèm vào để ý tới nam nhân khác.”

   à?” Doãn Xuyên giả đò lộ ra khuôn mặt vui vẻ. Mặc dù vẻ mặt cười cợt đó cứng nhắc nhưng gã vẫn cố gắng giữ bình tĩnh. Lúc này, trong lòng Doãn Xuyên lại cực kỳ phẫn nộ. Vốn định tha thứ cho sai trái của Vân Vũ Phi, nhưng giờ ngờ nàng ta lại dối trắng trợn, cực kỳ đáng ghét. Gã thầm tính toán trong lòng, đợi vết thương khỏi rồi, nhất định treo ngược ả lẳng lơ Vân Vũ Phi này lên, quất cho trận nên thân mới bớt giận.

   “Ai da, chỗ đó được sờ, sờ nữa em ...... chịu nổi.” Vân Vũ Phi hề để ý thấy vẻ mặt cứng ngắc của Doãn Xuyên. Nàng chỉ chăm chú quan sát hướng hoạt động của ngón tay Doãn Xuyên. Ngón tay Doãn Xuyên rất thành , ngờ vượt qua cả khe đùi Vân Vũ Phi.

   “Quần dây?” Doãn Xuyên trợn mắt lên, bởi vì ngón tay gã chạm phải sợi dây, sợi dây rất dài, rất mảnh. Sợi dây đó lọt sâu vào giữa hai mảnh sò đầy đặn.

   “Ai da, người.....người ta giặt hết nội khố rồi, chỉ đành dùng tạm ......cái này mặc.......mặc trong ngày mà!” Vân Vũ Phi xấu hổ dệt lên lời dối mà đến cả trẻ nít ba bốn tuổi cũng chẳng tin.

   Nhưng Doãn Xuyên ngờ lại tin vào lời dối đó. Gã với vẻ nghiêm túc: “À, vậy à, xem ra phải muôn thêm vài chiếc quần dây nữa, vạn nhất nội khố của em giặt cả, lại vừa khéo mưa to gió lớn, tất cả nội khố đều khô kịp. Chuẩn bị dư mấy cái em lo có nội khố mặc nữa!”

   “Vậy mua cho em nha!” Vân Vũ Phi õng ẹo . Nàng vẫn nhìn ra Doãn Xuyên nghiến răng nghiến lợi.

   mua cho em, để em lẳng lơ à, xem em lẳng lơ......” Doãn Xuyên chịu nổi nữa, gã vén vạt váy ngắn của Vân Vũ Phi lên, để cho cặp mông đẹp tròn lẳn sừng sững giữa khí, sau đó giơ tay lên vỗ xuống. Hai tiếng đét đét rệt vang lên trong phòng bệnh.

   “Ai ôi.......ô.......... đánh em?” Vân Vũ Phi cong môi lên, vẻ mặt tin nổi. Chỉ là ánh mắt nàng lại lóe lên ánh sáng kỳ lạ.

   đánh em đấy.” rồi, Doãn Xuyên giơ thẳng hai tay lên, tay năm tay mười liên tục vỗ xuống bờ mông Vân Vũ Phi ngơi nghỉ. Trong thoáng chốc, tiếng đét đét vang lên loạn xạ, hệt như tràng pháo.

   “A....a....... nhẫn tâm, đánh chết em .” Vân Vũ Phi từ tới lớn từng bị đánh bao giờ? Phát giác bờ mông non mềm ra mấy dấu tay đỏ hồng, nàng nhịn nổi cất tiếng rên rỉ.

   “Cho biết, sau này em còn lẳng lơ ?” Doãn Xuyên dừng tay, nhìn những vệt đỏ bờ mông trắng ngần, trong lòng gã thoải mái chút, cũng hả giận khá nhiều. Thầm nghĩ, chỉ cần Vân Vũ Phi van xin tạm thời buông tha cho nàng.

   ngờ Vân Vũ Phi cắn môi, cặp mắt mơ màng hứ tiếng: “Em cứ lẳng lơ đấy, em cứ thích mặc quần dây đấy, làm gì được em?”

   “Hừ hừ, em phản rồi, được! Hôm nay đánh đến khi em cầu xin.” Doãn Xuyên nổi giận, gã nén nhịn cơn đau nơi vết thương, ngồi thẳng dậy giường, thô lỗ đè Vân Vũ Phi nằm sấp xuống giường, sau đó tốc chiếc váy ngắn của Vân Vũ Phi lên, để cho đồn bộ tròn trĩnh lộ ra lần nữa. Lần này Doãn Xuyên dễ dàng tha thứ cho nữ nhân dâm đãng này.

   “Ai da, muốn làm gì? dám đánh em? Ô......” Vân Vũ Phi đau lòng bắt đầu nức nở.

   “Em cầu xin tha cho em.” Doãn Xuyên đầy bụng khí tức vốn định dạy dỗ dạy dỗ Vân Vũ Phi cẩn thận hồi, nhưng gã chịu nổi nước mắt nữ nhân, cũng nghe nổi tiếng khóc của nữ nhân. Vân Vũ Phi vừa khóc, trái tim gã liền mềm lại.

   “Em cứ cầu xin, đánh , là nam nhân đánh , đánh chết em rồi dễ kiếm nữ nhân khác. Sao đánh .” Vân Vũ Phi ngang ngạnh giở tính khí trẻ nít ra. Nàng nằm sấp giường, cong cặp mông tròn lên. Giữa khe đùi, sợi dây mảnh cám dỗ kia dường như ứa ra tia long lanh.

   Doãn Xuyên để ý tới tia óng ánh ứa ra đó, bởi vì gã tức mờ cả mắt. Nghĩ xem bây giờ càn quấy như vậy, nếu dạy dỗ cho tốt phen, tương lai làm sao còn quản lý giáo dục được nữa. Thêm vào đó Vân Vũ Phi lại thỉnh thoảng nghểnh mông lên lắc lắc, khiến cho Doãn Xuyên nhớ tới hai tên nam nhân trong salon ảnh viện câu “Lông của nó nhiều, vừa rậm lại vừa dày”, trong lòng khỏi càng ghen tuông giận dữ. Đầu óc nóng lên, thể nhịn được nữa, vung tay “đét đét đét.” như vỗ trống, đánh mạnh xuống bờ mông Vân Vũ Phi.

   “A......ai ôi........đau!”

   “Cầu xin tha cho em.”

   “Em .......quyết .......a........ư..ư..!”

   có gan. Hôm nay Doãn Xuyên đánh đến khi em cầu xin, gọi em làm đại gia.”

   mao của Vân Vũ Phi quả tốt tươi. Chiếc quần dây xíu màu trắng chỉ có thể làm cho cánh rừng rậm rạp đó càng thêm chói mắt, thêm vào múi thịt đầy nếp gấp, khiến cho Doãn Xuyên cảm thấy cực kỳ dâm đãng. Nghĩ tới cái chỗ dâm đãng này mới gần đây ngờ còn để cho tay thợ ảnh dùng sinh thực khí chọc vào biết bao nhiêu lần, nỗi buồn bực trong lòng gã khó mà tiêu được, lực bàn tay cũng tăng thêm nhiều.

   “Đánh này, đánh này, đánh này.........” Đột nhiên, Doãn Xuyên phát có gì đó đúng. Vân Vũ Phi nằm úp giường bệnh kêu gào nữa. Chết rồi? phải. Bởi vì đồn bộ Vân Vũ Phi vẫn nhấp nhô lên xuống, những chào đón bàn tay Doãn Xuyên cách có quy luật, mà còn uốn éo thân thể, thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rỉ khe khẽ. Thế này là thế nào? Đánh quá à? Doãn Xuyên thầm hỏi. Có điều gã lập tức phủ nhận đánh tay. Bởi vì tay gã đánh đến rát cả lên rồi.

   “Đau ? Được rồi, đánh em nữa, nể em hôm nay đẹp đến như vậy.” Nhìn bờ mông đẹp hằn đầy những vết tay đỏ rực, Doãn Xuyên nhẫn tâm được nữa. Gã ngờ nổi Vân Vũ Phi yếu đuối lại có ý chí kiên cường như vậy, ngờ nửa câu xin tha cũng chịu .

   “Ư, ........ được dừng, đánh nữa mà!” Giọng ỏn ẻn của Vân Vũ Phi vang lên ngay khi Doãn Xuyên vừa dừng tay.

   “Cái gì?” Doãn Xuyên nghi ngờ biết có phải tai mình nghe lầm .

   “Xin.....xin đó, lão công đánh nữa , đánh mạnh chút à!” Vân Vũ Phi cầm tay Doãn Xuyên đặt lên mông nàng ngừng van xin. Dáng vẻ đáng thương của nàng có vẻ gì là đùa cả.

   “Xỉu. Sao thân thể em lại nóng thế này? đánh à?” Doãn Xuyên nhìn dáng vẻ ý loạn tình mê của Vân Vũ Phi, dường như hiểu ra chuyện gì đó. Gã từ từ giơ tay lên, nhàng vỗ xuống cái.

   “Ư, ư, phải như vậy. Phải......mạnh chút.” Vân Vũ Phi lại lần nữa nghểnh cao đồn bộ.

   “Được......được.” Cuối cùng Doãn Xuyên hiểu ra xảy ra chuyện gì. Gã cố nhịn cười, thả lỏng chân tay, bắt đầu đánh lên bờ mông đẹp của Vân Vũ Phi. Lần này rốt cuộc gã phát mật huyệt của Vân Vũ Phi có vũng lớn dịch thể dính dấp óng ánh. Dịch thể càng lúc càng nhiều, trong thoáng chốc làm ướt cả bộ.

   “A......a......lão công Doãn Xuyên, em muốn!” chỉ bờ mông Vân Vũ Phi màu phấn hồng, mà ngay cả toàn bộ làn da mình nàng đều biến thành màu phấn hồng. Trong màu phấn hồng lại ánh lên lớp dầu quái dị, rất trong, rất có cảm giác ngậy béo, cứ như toàn thân bôi lên lớp kem mỡ.

   “Muốn cũng phải chịu, tiểu đệ đệ bị thương.” Doãn Xuyên để ý tới biến hóa của thân thể Vân Vũ Phi. Gã cứ chăm chú nhìn sắc mặt Vân Vũ Phi. Qua dáng vẻ mê li của Vân Vũ Phi, Doãn Xuyên rất khẳng định Vân Vũ Phi sắp đạt tới cao trào. Nhưng gã chẳng biết làm sao. Cảm giác như vết thương nứt ra dần tăng lên, gã chỉ đành thông cảm tiếp tục đánh.

   “Mau, mau dùng ngón tay chút mà!” Vân Vũ Phi thở hổn hển.

   “Ác, sao lại quên béng mất món này.” lời làm người trong mộng bừng tỉnh, Doãn Xuyên hưng phấn vạch chiếc quần dây ướt đẫm kia ra, đưa ngón trỏ ra từ từ chọc vào huyệt khẩu lầy lội đến rối tinh rối mù.

   “A.........a..........ư...........đúng rồi đó.” Toàn thân Vân Vũ Phi run lên, hàng mi nhíu chặt tức giãn ra. Nàng vội vàng lắc lư theo ngón tay của Doãn Xuyên, mặt bắt đầu treo nụ cười ngọt ngào.

   “Em phải đồ lẳng lơ tầm thường nha!” Doãn Xuyên lắc đầu cười khổ.

   “Đừng cười......cười người ta.......a, hôn, hôn chút được ?”

   “Được, nào, đưa lưỡi ra nào.”

   “Ư, phải hôn miệng, là, hôn bên dưới.”

   “Cái gì? Ừ, được rồi.” Doãn Xuyên rất ôn nhu. Gã đương nhiên bằng lòng chiều theo Vân Vũ Phi. Chỉ là ngoài miệng gã , nhưng trong lòng lại chửi lớn Vân Vũ Phi lẳng lơ đến khác thường, lại còn lòng tham đáy, đơn giản là được voi đòi tiên, được đằng chân lân đằng đầu.

   Có điều trong lòng chửi chửi, Doãn Xuyên vẫn cứ rất vui lòng cống hiến sức lực. Nghe tinh của nữ nhân là thứ thuốc bổ phi thường, huống chi mật huyệt của Vân Vũ Phi đối với nam nhân mà , có đầy sức cám dỗ cực độ.

   “A.....a.......khoái quá, a...........” Đầu lưỡi vụng về của Doãn Xuyên thay thế cho ngón tay linh hoạt, nhưng phản ứng của Vân Vũ Phi càng thêm mãnh liệt. Dịch thể như sữa tuôn ra ngừng. Có điều chất dịch thể long lanh đó vừa chảy ra tới động khẩu liền bị Doãn Xuyên hút đến sạch sạch . Thậm chí sau khi Doãn Xuyên quét sạch lượt toàn bộ huyệt khẩu, còn dẩu miệng lên, nhắm thẳng huyệt khẩu mà hút lấy hút để.

   “Ư.....nhột quá, đừng mút nữa!”

   “Tiểu Phi Phi của , để mút, ngọt quá, thể tưởng tượng nổi!”

   “Ư......”

   Trong phòng bệnh là màn phong cảnh kiều diễm, nhưng ngoài phòng bệnh cũng có nam nhân ngất ngây. Y dựa vào cạnh cửa, tai áp chặt lên cánh cửa, hưng phấn nghe lén thanh trong phòng. Người này dáng dấp rất đẹp trai, kết hợp với chiếc áo blu trắng, khiến cho bất kỳ nữ nhân nào cũng có thiện cảm. Y nhìn sao mà chính trực, văn nhã đến thế. Chỉ là động tác nơi tay y lại chẳng hề văn nhã chút nào.

   “Bác sỹ Lô, .....a!” hộ sỹ rất duyên dáng trợn mắt lên kỳ quái nhìn bóng lưng của chiếc blu trắng. Bóng lưng đó nàng quá quen thuộc rồi. Mỗi ngày nàng đều nhìn thấy đến hơn ngàn lần, cho nên nàng có thể gọi chính xác tên nam nhân mặc blu trắng đó.

   “Suỵt, hộ sỹ Cổ đừng kêu, xin đấy!” Bác sỹ Lô kinh hoàng quay đầu lại, tay bịt lên miệng nữ hộ sỹ. Chỉ là cây dương cụ to tướng vẫn lộ ra ngoài tấm áo blu trắng kịp thu vào.

   “Buông....buông tay ra.” Hộ sỹ Cổ ràng nhìn thấy cái thứ ghê người kia. Nàng ngờ nổi bác sỹ Lô bình thường được mọi người kính trọng lại làm ra chuyện ghê tởm như vậy. Nàng có chút xấu hổ, nhưng còn khinh thường nhiều hơn.

   đảm bảo ra.” Bác sỹ Lô khẩn thiết muốn có được đảm bảo của hộ sỹ.

   “Vâng.....Tôi đảm bảo!” Hộ sỹ gật đầu.

   theo tôi vào đây.” Nhìn vào cặp mắt to tròn của hộ sỹ cái, bác sỹ Lô buông tay ra, nhanh chóng nhét dương cụ to tướng trở lại trong quần, sau đó kéo tay hộ sỹ bước vào phòng chăm sóc bệnh. Trong đó yên ắng bóng người.

   “Yên tâm, bác sỹ Lô, chuyện của tôi coi như nhìn thấy.”

   , tôi thể yên tâm, trừ khi....” Bác sỹ Lô ngừng lắc đầu. Trong mắt y lộ ra dáng vẻ xót xa.

   “Trừ khi làm sao?” Hộ sỹ có vẻ mềm lòng. Nam nhân tuấn trước mắt này cũng từng là đối tượng ảo tưởng của nàng.

   “Trừ kh làm nữ nhân của tôi, chỉ có làm nữ nhân của tôi rồi mới đối tốt với tôi.” Bác sỹ Lô có vẻ đáng thương, nhưng phần nhiều là vẻ khẩn trương. Y hy vọng nữ hộ sỹ xinh đẹp này có thể ưng thuận y.

   “Tôi có bạn trai rồi, ở khoa chụp X quang. yên tâm, cho dù tôi làm bạn của cũng nhất định giữ kín bí mật này cho .” Hộ sỹ chậm rãi .

   “Vậy làm tình nhân của tôi.” Bác sỹ Lô hết hy vọng. Gã muốn bỏ qua.

   “Cái này làm sao lại vô lại đê tiện như vậy? Muốn giữ bí mật nhếch nhác đó cho nhất định phải làm tình nhân của mới được sao? vô vị. Tôi còn có việc, trước đây.” Lửa giận trong lòng hộ sỹ bỗng chốc bùng lên, chút thương hại còn sót lại trong chớp mắt cũng hóa thành số .

   được!” Bác sỹ Lô chặn đường hộ sỹ.

   bỏ cái suy nghĩ ấy , tôi đồng ý làm cái thứ tình nhân rắm thúi của . Tránh ra, tôi muốn ra ngoài!” Hộ sỹ đơn giản là nổi giận.

   được !” Giọng bác sỹ Lô đột nhiên thay đổi. Y cầu xin nữa, thay vào đó là giọng lạnh lẽo, lạnh đến mức khiến người ta rét mà run.

   làm gì thế? Mau tránh ra.” Hộ sỹ đỏ bừng khuôn mặt. Nàng lấy hết sức đẩy bác sỹ Lô chặn đường ra.

   “Đừng ép tôi......” Nhưng mặc cho hộ sỹ đẩy thế nào, tay bác sỹ Lô vẫn vững như đá. Hơi sức yếu ớt của hộ sỹ xem ra chẳng có tác dụng gì.

   biết xấu hổ. Giờ ép tôi đấy. buông tay tôi cắn đấy.” Hộ sỹ nổi giận bỏ qua mọi cơ hội chửi bới bác sỹ Lô. Nàng ngờ nổi bác sỹ Lô lại thô lỗ và dã man như vậy.

   “A..... xin lỗi.” cảm giác đau đến nhói tim cuốn lấy toàn thân bác sỹ Lô. cánh tay y bỗng nhiên hàng dấu răng nét. Nhưng bàn tay còn lại của bác sỹ Lô lại vươn ra nhanh như chớp, con dao phẫu thuật giống như cây bút chì đâm thẳng vào ngực hộ sỹ.

   “A........tôi..................muốn.. .... ......chết.” Đôi môi hộ sỹ rất đẹp, đáng tiếc càng lúc càng nhợt nhạt. Đôi mắt nàng càng đẹp hơn. Chỉ là tràn ngập nỗi tuyệt vọng và hoảng sợ. là mùa hè nóng bức, nhưng hộ sỹ lại dường như bước vào mùa đông giá rét. Nàng những cảm giác toàn thân lạnh như băng, còn cảm thấy tê dại, cực kỳ tê dại, đến cả cơn đau cũng bị cảm giác tê dại làm biến mất.

   “Tôi cũng muốn chết. Chỉ là ép tôi. Tôi chỉ muốn ân ái với , để tình cảm của chúng ta sâu sắc hơn. Như vậy, giữ bí mật cho tôi. Nhưng mà, lại chấp thuận. Ài, tôi cố ý mà.” Bác sỹ Lô đặt hộ sỹ xuống đất rất ôn nhu, cho đến khi hộ sỹ còn chút hơi thở nào, y mới day day cặp mắt khó mà tin nổi kia của hộ sỹ. Đôi mắt to tròn đẹp đẽ đó cho đến lúc chết cũng đồng ý khép lại/

   Bước ra khỏi phòng khám, bác sỹ Lô trở lại phòng trực hộ sỹ. tấm thẻ tên đặt bàn phòng trực thu hút chú ý của bác sỹ Lô. Y nhìn xung quanh, sau khi xác định có ai chú ý mới bước tới, nhặt tấm thẻ tên đó lên, đó viết ba chữ: Cổ Tê Tuyết.

   “Tên dễ nghe.” Bác sỹ Lô lắc đầu thở dài, đút tấm thẻ tên vào trong túi, sau đó mới ung dung trở về phòng làm việc của bác sỹ. Có lẽ hôm nay là phiên trực của y, trong phòng làm việc cũng chỉ có mình y. Y lấy tấm thẻ tên ra, châm vào chiếc bật lửa trong tay.

   oOo

   “Ồ, có mùi gì lạ thế nhỉ?” giọng rất ngọt rất bùi vang lên sau lưng bác sỹ Lô.

   “A, ai?” Bác sỹ Lô đến chiếc bật lửa trong tay cũng cầm vững, “cạch.” tiếng rơi xuống sàn. Lúc đó, trái tim y thiếu chút nữa vọt ra khỏi cổ họng.

   “Ô, là ?” Nhìn thấy nam tử trước mặt có vẻ hốt hoảng, Vân Vũ Phi hơi ngạc nhiên, cũng có chút mừng rỡ. Chỉ là biểu của nàng ngoài mặt nhìn ra, bởi vì nam tử đó quả thất dáng vẻ rất văn nhã, rất tuấn, có khí chất rất được tu dưỡng. Vân Vũ Phi thích khí chất như vậy.

   “Ha ha, chúng ta gặp nhau rồi nhỉ, xem, nhìn thấy tới, tôi luống cuống cả chân tay, phải. Nào, xin mời ngồi.”

   Bác sỹ Lô từ trong cơn hoảng loạn trấn tĩnh lại rất nhanh. Nhưng, sau khi nhìn thấy người tới là Vân Vũ Phi, tay y lại khẽ run rẩy. Đó là biểu kích động của người.

   “Xin hỏi, là bác sỹ điều trị của Doãn Xuyên phải ?” Giọng trải qua điều chỉnh của khoang miệng, lại từ trong miệng Vân Vũ Phi ra, hiệu quả đặc biệt. Hiệu quả gì vậy? Cũng khó , chỉ là sau khi nghe thấy nam nhân cảm thất rất thoải mái, thoải mái đến cả xương tủy.

   “Đúng......đúng vậy.” Bác sỹ Lô là bác sỹ phẫu thuật, dạng bác sỹ đó có tố chất tâm lý cực tốt. Chỉ là ở trước mặt Vân Vũ Phi, bác sỹ Lô vẫn cứ lắp bắp.

   “Xin hỏi bệnh tình lão công của tôi, à, tức là Doãn Xuyên, như thế nào, khi nào mới có thể bình phục?” Vân Vũ Phi tao nhã vuốt vuốt mái tóc như thác nước của nàng. Mái tóc nàng rất đặc biệt, những sáng bóng, còn rất mảnh. Do mảnh lên vuốt lên rất mềm mại.

   “Có thể, đương nhiên có thể. là người nhà của Doãn Xuyên, đương nhiên có quyền biết bệnh tình của Doãn Xuyên. Có điều, tôi cần nhắc , thương thế của Doãn Xuyên rất bình thường, phải có tâm lý chuẩn bị.”

   Bác sỹ là nghề rất đặc biệt. Bất kể gã bác sỹ này xấu đến đâu, hoặc tốt đến thế nào, thái độ cư xử của họ với bệnh nhân đều thống nhất. Lúc đến bệnh tình của Doãn Xuyên, bác sỹ Lô tỏ ra rất nghiêm túc, rất nghiêm cẩn.

   “A? nghiêm trọng quá chứ ạ?” Thái độ nghiêm túc của bác sỹ Lô khiến tâm trạng vui vẻ của Vân Vũ Phi nhanh chóng bị đả kích nghiêm trọng.

   “Nào, lại đây xem phim X quang chúng tôi chụp. Tấm phim này ràng nhìn ra tổ chức mô mềm của sinh thực khí người của chịu tác động của ngoại lực. Nhưng kỳ quái là, loại ngoại lực này tác động rất đồng đều, giống như vô tình bị trượt ngã, va đập, mà giống như bị điện giật hơn. Chỉ có điện giật mới có thể làm lực tác động đồng đều. Cũng chỉ có bị điện giật mới làm cho hệ thống mạch máu của sinh thực khí bị phá hoại diện rộng, từ đó gây nên huyết quản bị hoại tử.....” Bác sỹ Lô chỉ lên tấm phim rủ rỉ giải thích.

   ..... bị hoại tử cái gì? Đừng dọa tôi nha, đơn giản hơn chút được ?” Vân Vũ Phi biến sắc mặt, nàng vội vàng ngắt lời tràng luận thuyết chuyên nghiệp của bác sỹ Lô.

   “Cũng được, đơn giản là trượng phu của có thể bị bệnh liệt dương, hoặc là cương lên được, xác suất là 50%.” Bác sỹ Lô trả lời rất thẳng thắn. Y chỉ có thể có sao vậy.

   “Liệt dương? Tức là......tức là!” Vân Vũ Phi ấp a ấp úng định gì đó.

   “Đúng, tức là thể tiến hành sinh hoạt tình dục cách bình thường.” Đương nhiên bác sỹ Lô có thể đoán ra Vân Vũ Phi định hỏi điều gì. Y gật gật đầu tỏ ra rất tiếc.

   “Sao lại như vậy chứ? Điện giật? Nhưng lão công của tôi lại là bị ngã.”

   “Cũng có thể, nhưng cho dù là nguyên nhân gì, người của và cả cũng đều cần có chuẩn bị về mặt tâm lý. Đương nhiên, bệnh viện chúng tôi cũng hết sức trị liệu cho người bệnh.” Bác sỹ Lô chậm rãi . Ánh mắt y vẫn luôn rất để ý tới cặp đùi cứ đong đưa sang hai bên của Vân Vũ Phi. Y hơi kỳ quái, thầm nghĩ, là khẩn trương à? Hay là cố ý như vậy? Nếu là cái sau đúng là tuyệt à.

   “Bác sỹ, bất kể thế nào cũng phải điều trị cho ấy khỏi nha. Tôi cầu xin , hu....” Vân Vũ Phi lo đến phát khóc.

   “Đó là trách nhiệm thể chối từ của bác sỹ chúng tôi, đừng khóc.” Tiếng khóc của nữ nhân luôn có lực sát thương với bất kỳ nam nhân nào. Dù là người độc ác nhất cũng sợ nước mắt của nữ nhân. Bác sỹ Lô rất muốn an ủi an ủi nữ nhân đau khổ này.

   “Tôi phải làm sao đây? Chúng tôi sắp sửa kết hôn rồi, hu.....” Vân Vũ Phi quả rất sợ. Nghĩ đến việc nếu mà thể ân ái, vậy đó là cuộc sống thế nào chứ? Đơn giản là nàng sao tưởng tượng nổi.

   “Đừng thất vọng, dù sao mọi người cũng có xác suất 50% hy vọng mà.” Bác sỹ Lô an ủi.

   sao?” Lời của bác sỹ Lô mang đến cho Vân Vũ Phi niềm tin mạnh mẽ.

   “Đúng, hơn nữa cần có phối hợp điều trị của người nhà. Điều này rất quan trọng.” Bác sỹ Lô đột nhiên thay đổi giọng điệu.

   “Người nhà phối hợp? Phối hợp như thế nào chúng tôi đều sẵn lòng.” Vân Vũ Phi lại cho là vấn đề tiền bạc.

   “Đợi sau khi vết thương của người lành miệng, cần phải mát xa sinh thực khí cho ấy nhiều chút, thường xuyên khiêu gợi ấy, làm cho ấy cương cứng lên. Công việc này cũng chỉ có làm mới thích hợp.” Bác sỹ Lô mỉm cười.

   “Khiêu gợi, mát xa? Tôi hiểu lắm.” Lời của bác sỹ Lô vượt ra ngoài ý liệu của Vân Vũ Phi.

   “Cái đó.....tôi có thể dạy cho , có điều......” Bác sỹ Lô có vẻ rất khó mở miệng.

   “Có điều làm sao? Chỉ cần có thể trị hết bệnh của trượng phu của tôi, tôi nhất định học tốt.” Vân Vũ Phi rất kích động. Bất kể phải trả giá đắt thế nào nàng cũng sẵn lòng.

   “Ừm, tôi hiểu tâm tình của . Có điều, thứ phải học hơi bất tiện.” Bác sỹ Lô mỉm cười. Y rất hài lòng với biểu của Vân Vũ Phi.

   “Bất tiện thế nào? Bác sỹ đừng vòng vo nữa, có gì cứ thẳng ra, đầu óc tôi giờ loạn lắm rồi.” Vân Vũ Phi nôn nóng hỏi.

   “Được rồi, tôi muốn với rằng, tôi phải tận tay dạy làm sao mát xa giúp người của , làm sao khiêu gợi hưng phấn về tình dục của nam nhân lên.” Bác sỹ Lô ra điểm mấu chốt. Y vẫn luôn quan sát Vân Vũ Phi, quan sát lén lút.

   “Vậy phải làm như thế nào?” Vân Vũ Phi có vẻ nghi hoặc. Mặc dù nàng lờ mờ đoán ra chút, nhưng nàng vẫn hy vọng bác sỹ Lô giải thích ràng hơn.

   “Tôi dùng sinh thực khí của tôi để làm mẫu cho thấy. có cách nào khác, bắt buộc phải có thực thể để làm mẫu cho .” Đột nhiên bác sỹ Lô liều lĩnh ra kế hoạch điều trị bổ trợ của y.

   “A, như vậy a, có điều......” Vân Vũ Phi chấn kinh, rất do dự. Nhưng nàng cảm thấy bác sỹ Lô rất có đạo lý. Nàng cho rằng, nếu có bác sỹ Lô đích thân chỉ dạy, nàng nhất định biết làm thế nào để mát xa cho sinh thực khí của nam nhân.

   “Ừm, nếu đồng ý, bây giờ tôi có thể dạy ngay cho . Hy vọng quẳng quan niệm thế tục . Bây giờ là lúc chữa bệnh, thể dây dưa.”

   Ánh mắt của bác sỹ Lô lướt qua tia sáng rất đắc ý, nhưng y nhìn có vẻ rất bình tĩnh, bình tĩnh đến giống như giải quyết công việc.

   “Vâng........vâng ạ.” Vân Vũ Phi chỉ có nước đồng ý. Nhưng nghĩ đến chuyện phải nhìn hạn thể của nam nhân trước mặt này, nàng vừa bối rối vừa thẹn thùng. Thậm chí nàng còn nghĩ, cái thứ đồ của nam nhân này có to, có thô như của Doãn Xuyên ? hiểu vì sao, nay Vân Vũ Phi rất hay nghĩ tới con quái vật của Doãn Xuyên.

   “Đợi chút, tôi đóng cửa lại , rồi vào buồng trong.” Bác sỹ Lô quả nhiên rất cẩn thận, y bắt đầu cởi áo blu ra.

   Buồng trong rất bình thường, giống như mọi phòng khoa của bệnh viện, đều bố trí khu để khám bệnh và kiểm tra bệnh trực tiếp. Chỉ có điều, cái buồng này rất rộng rãi, ngoại trừ có chiếc giường lớn lắm, còn có buồng tắm nho . Xem ra, cái buồng trong này có rất nhiều mục đích sử dụng.

   “A, to quá, ngờ nổi.” Vân Vũ Phi thầm kinh hô trong lòng. Vào khoảnh khắc nhìn thấy bách sỹ Lô cởi quần, Vân Vũ Phi liền bị dương cụ của bác sỹ Lô thu hút. Có lẽ nữ nhân bẩm sinh có cảm giác mãnh liệt đối với thứ đồ đó, cũng giống như nam nhân nhìn thấy nhũ phong của nữ nhân vậy.

   Mặc dù Vân Vũ Phi chỉ thầm kêu lên kinh ngạc trong lòng, những bác sỹ Lô vẫn cười. Bởi vì y nhìn thấy con ngươi của Vân Vũ Phi mở lớn, đó là biểu của chấn kinh. ràng mĩ nữ trước mặt này rất chú ý tới dương cụ của mình.

   Bác sỹ Lô rất có niềm tin vào dương cụ của mình. Tất cả nữ nhân nhìn thấy dương cụ của y đều thích thú. Y biết, nữ nhân ngồi trước mặt này cũng nhất định thích thú. Nếu thích thú bài xích, bài xích dễ dàng dụ dỗ. Có lẽ chẳng mấy nhiều thời gian, vưu vật gợi cảm mĩ lệ này thần phục dưới cự vật của y. Nghĩ tới đây, bác sỹ Lô nắm lấy dương cụ to tướng, nhàng tuốt lên tuốt xuống.

   “Đừng......đừng gần quá.” Khuôn mặt Vân Vũ Phi đỏ bừng lên. Trái tim nàng theo nhịp tuốt vuốt của bác sỹ Lô mà trở nên loạn nhịp.

   gần chút, làm sao có thể nhìn được chứ?” Bác sỹ Lô giải thích. Y lại bước tới trước hai bước. Khoảng cách đó đến cánh môi của Vân Vũ Phi chỉ có hai thước. Dương cụ cứng ngắc vừa khéo gần như nằm ngang với miệng Vân Vũ Phi. Nếu có thể tiến lại gần chút nữa, dương cụ to lớn kia thậm chí có thể tiếp xúc với hơi thở của Vân Vũ Phi.

   “Ưm...” Vân Vũ Phi sóng lòng nổi dậy, đầu óc có chút hỗn loạn. Bởi vì Vân Vũ Phi những nhìn thấy dương vật khiến nàng run rẩy trong lòng, nàng còn ngửi thấy mùi vị nam nhân mãnh liệt. Thứ mùi đó có mùi mồ hôi, mùi nước tiểu, còn có mùi tinh dịch. Mấy thứ mùi đó trộn lẫn với nhau, đủ để làm cho mọi nữ nhân kìm lòng nổi. Vân Vũ Phi là nữ nhân.

   Có lẽ là do Vân Vũ Phi ngồi, nên bác sỹ Lô có thể từ nhìn xuống thưởng thức nhũ câu của Vân Vũ Phi. Đường nhũ câu mê người đó khiến dương cụ của bác sỹ Lô đột nhiên nhảy lên mấy cái. Đương nhiên Vân Vũ Phi nhìn thấy rất mấy cái nảy đó. Trái tim nàng đại loạn.

  2. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 31: Dụ dỗ gian dâm

   “Mình sao thế này? Mình sao lại ướt rồi?” Nhìn dương cụ to như cánh tay con nít của bác sỹ Lô, Vân Vũ Phi vừa tim đập nhanh vừa ngỡ ngàng. ngọn lửa dục bùng lên mãnh liệt, nhưng Vân Vũ Phi lại cảm thấy cảm giác nhục nhã chưa từng có. Từ sau khi ở salon ảnh viện về, nàng cứ luôn nghĩ tới cái thứ đó của nam nhân. Rất muốn, ra sức muốn. Nàng cách nào kiềm chế được nhu cầu trong lòng.

   “Được rồi, giờ chúng ta bắt đầu nào.” Bác sỹ Lô kích động đến run run. Chuyện này so với làm phẫu thuật được. Cho dù là ca phẫu thuật ngoại khoa khó khăn đến cỡ nào, y đều trấn tĩnh như , thành thạo có thừa. Y thích giãi phẫu cơ thể người, mỗi lần giải phẫu các bộ phận cơ thể người, y đều có loại cảm giác thỏa mãn. Mỗi lần hoàn thành ca phẫu thuật, y đều vô cừng hưng phấn. Nhiều năm qua, loại cảm giác đó càng ngày càng mãnh liệt. Trong mắt y, giết người cũng giống như thực ca phẫu thuật ngoại khoa hoàn mĩ.

   Hôm nay, bác sỹ Lô cẩn thận giết mất người, cho nên giờ y rất hưng phấn.

   ..... có biện pháp nào khác sao? phải làm......làm mẫu như thế nào sao? Trực giác báo cho Vân Vũ Phi bác sỹ Lô có vẻ cường điệu hóa. Mặc dù bác sỹ Lô là muốn tốt cho Doãn Xuyên, cũng rất có đạo lý, nhưng hiểu vì sao nàng vẫn cảm thấy bác sỹ bày hạ thể ra với người nhà bệnh nhân là vô lễ. Nhưng ánh mắt Vân Vũ Phi lại nhìn chằm chằm vào quy đầu của bác sỹ Lô, cục tròn to tướng. Nàng khép chặt đùi lại cách vô ý thức.

   “Muốn người mau lành bệnh, bắt buộc phải hy sinh chút. Chẳng lẽ hy vọng người lấy lại hùng phong sao? Chẳng lẽ hy vọng có cây sinh thực khí thô thô, cứng cứng chọc vào đạo của , làm cho khoái lạc sao?” Lời của bác sỹ Lô rất liều lĩnh, rất khêu gợi.

   .... sao lại như thế chứ?” mặt Vân Vũ Phi thoáng chốc đỏ bừng lên. Từ trước tới giờ nàng còn chưa từng nghe thấy nam nhân xa lạ năng trắng trợn như vậy trước mặt nàng.

   “Tôi chỉ lấy thí dụ. Ca phẫu thuật của người mặc dù phải do tôi thực , nhưng lúc kiểm tra thường lệ hồi sáng tôi biết sinh thực khí của người rất mạnh mẽ, nhất định là rất hài lòng sinh thực khí của người , đúng ?” Bác sỹ Lô thận trọng giải thích. Y rất kiên nhẫn. bác sỹ ngoại khoa xuất sắc thông thường đều rắt kiên nhẫn, bằng có lúc phải đứng phẫu thuật đến mấy tiếng đồng hồ liền, thậm chí mười mấy tiếng, rất khó đối phó.

   “Ô.....là......” Vân Vũ Phi sao phủ nhận nàng say mê dương cụ của Doãn Xuyên. Nàng biết bác sỹ Lô rất chính xác. Mỗi lần thứ của Doãn Xuyên thọc vào nhục huyệt của nàng, nàng thu được cảm giác thỏa mãn trước nay chưa từng có. Trong số những nam nhân nàng từng trải qua cũng ai có thể khiến cho nàng cảm giác kích thích mãnh liệt đến như vậy. Kể cả Lý Kha. Nam căn của Lý Kha cũng rất mạnh mẽ, nhưng thể nào so sánh với Doãn Xuyên.

   “Còn cây trước mắt sao? Dường như cũng rất to, dường như có thể đọ sức với con quái vật của Doãn Xuyên. Dài quá à!” Vân Vũ Phi dán mắt vào cự vật trước mắt, trong lòng nàng phát ra lời ca ngợi, thậm chí nghĩ tới cự vật dài đến như vậy, nếu mà đâm vào trong nhục huyệt của mình liệu có chọc thủng cả nhục huyệt ra ?

   “Nếu bằng lòng, vậy chúng ta nên lãng phí thời gian, có thể bắt đầu được chưa?” Bác sỹ Lô lại lẳng lặng nhích tới nửa bước. Lần này cự vật của y chỉ còn cách chiếc miệng xinh của Vân Vũ Phi chừng thước mà thôi.

   “Được.....được rồi, ....... .” Trái tim Vân Vũ Phi đập dữ dội, nàng như hoa cả mắt.

   “Chữa bệnh liệt dương hay trở ngại chức năng tình dục ngoại trừ việc uống thuốc và chú ý ăn uống ra, việc điều trị bổ trợ bằng mát xa và khêu gợi cũng rất quan trọng. Bởi vì rất nhiều bệnh nhân liệt dương đều do nhân tố tâm lý gây nên, cho nên chúng tôi đặc biệt chú trọng tới phương pháp điều trị phụ trợ này. Tôi xin giới thiệu mấy loại: bước đầu tiên là 'mát xa' sau đó là 'khẩu giao', 'nhũ giao' và 'tính giao'. Đầu tiên chúng ta về 'mát xa'. Vân tiểu thư, xin cầm lấy sinh thực khí của tôi. Trước hết tôi hướng dẫn làm mát xa thế nào.” Bác sỹ Lô cầm lấy bàn tay nhắn của Vân Vũ Phi đặt lên nhục bổng của y. Cây nhục bổng đó đỏ lên, giống như cây gậy sắt nung đỏ.

   “Ác......” Vân Vũ Phi theo bản năng định hẩy tay bác sỹ Lô ra, nhưng nàng phát tay bác sỹ Lô rất khỏe, nàng giật mấy cái mà giật ra nổi.

   “Thời gian của chúng ta rất quý giá, mong phối hợp với công việc của chúng tôi, được ?” Mặc dù bác sỹ Lô cảnh cáo Vân Vũ Phi, nhưng ngữ khí vô cùng ôn nhu. Y còn nở nụ cười tươi tắn có thể giết chết các .

   “Vâng.” Tiếng trả lời của Vân Vũ Phi đến mức gần như chỉ có nàng mới có thể nghe thấy. Nàng len lén nhìn bác sỹ Lô cái, sau đó thẹn thùng ngoảnh đầu , nhìn cự vật khiến tim nàng đập dồn kia nữa. Chỉ là, bàn tay nhắn của nàng tránh né nữa, mà rất ngoan ngoãn đặt dương cụ của bác sỹ Lô.

   Vào lúc tiếp xúc với dương cụ kia, Vân Vũ Phi khẽ rụt tay lại như chạm phải điện. Nàng lại do dự. Có điều, bác sỹ Lô lại bóp lấy mấy ngón tay Vân Vũ Phi, làm cho ngón tay nàng khép lại, chân chính nắm lấy cự vật vừa nóng vừa to đó.

   nhìn được.” Bác sỹ Lô cười .

   Nghe thấy tiếng cười của bác sỹ Lô, Vân Vũ Phi càng xấu hổ. Nhiệt độ dương cụ nóng hổi thông qua bàn tay nàng truyền khắp toàn thân. Lúc này, Vân Vũ Phi những cảm thấy ướt, còn cảm thấy nóng. Nàng rất muốn lột bỏ tấm áo vốn rất mỏng người ra.

   tay nắm tinh hoàn, tay kia nắm lấy nhục trụ, sau đó xoay tròn lên xuống theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Nhớ kỹ, lúc đối đãi với người , ngàn vạn lần thể tuốt vuốt lên xuống trực tiếp, tránh để động tác kịch liệt quá mà ảnh hưởng tới việc hành sung huyết.” Thấy Vân Vũ Phi lại chăm chú nhìn dương cụ dưới hông, bác sỹ Lô lấy hết khả năng cho chuyên nghiệp, sâu xa. Y biết Vân Vũ Phi từng bước rơi vào chiếc bẫy được y thiết kế sẵn.

   Vân Vũ Phi lại nhùng nhẳng đưa tay trái ra, nắm lấy nang dúm dó, mấy cọng mao to xoăn tít quẹt vào bàn tay nõn nà của nàng. Nàng mẫn cảm khẽ run lên, rồi tiếp đó nhàng xoa nắn tinh hoàn, khẽ hỏi: “Có phải như thế này ?”

   “Đúng rồi, xoay tròn nha, xoay tròn từ từ.” Bác sỹ Lô lén rên lên chút, cảm giác khoan khoái đến kỳ diệu lan tỏa khắp toàn thân, thậm chí y còn có cảm giác xuất tinh.

   Tay phải Vân Vũ Phi nhàng nắm cự vật, từ từ vuốt ngược lên, đến quy đầu lại xoay kéo ngược xuống. Cự vật trong tay nàng càng lúc càng hung dữ, càng lúc càng cứng. Dường như Vân Vũ Phi có chút thích thú với việc vuốt ve cái thứ đó. Quy đầu sáng bóng, gân xanh nổi gồ, khí thế khiếp người. Mặc dù cái thứ gia hỏa hung hăng đó tỏa ra mùi vị khó ngửi, nhưng dường như Vân Vũ Phi lại càng tiếp cận hơn, cánh mũi nàng chỉ còn cách cự vật chừng năm phân. Bất giác, tốc độ chuyển động xoay vuốt bàn tay của Vân Vũ Phi càng lúc càng nhanh.

   “Được rồi, bước tiếp theo là 'khẩu giao'!”

   “Khẩu giao?” Nghe bác sỹ Lô đến 'khẩu giao', Vân Vũ Phi chấn động, thầm nghĩ: chẳng lẽ để mình ăn cái thứ hôi hôi này à? Ngoài Doãn Xuyên, đến cả Lý Kha mình cũng chưa từng ngậm qua, chẳng lẽ muốn mình ngậm nhục bổng khác ngoài của lão công sao? Mình......mình có thể ngậm cái thứ này sao? Sao mà hôi thế, trừ khi, trừ khi rửa , bằng , còn lâu mình mới ngậm.

   khẩu giao bao giờ chưa?” Bác sỹ Lô hỏi. Nhìn ánh mắt lộ vẻ tâm thần yên của Vân Vũ Phi, y vẫn thận trọng hỏi, dám lỗ mãng.

   Vân Vũ Phi ngượng ngùng gật đầu. Nàng rủa thầm: Doãn Xuyên vẫn thường vô duyên vô cố để người ta ăn nhục bổng của ấy, tên gia hỏa đó những rửa ráy nhục bổng, có lúc lại còn ân ái với người ta nửa chừng còn rút nhục bổng ra, kêu người ta ăn, đúng là. cây nhục bổng đó vẫn còn dính dịch trắng trắng, đáng ghét.

   “Nhưng khẩu giao bây giờ lại giống với khẩu giao vẫn thường làm với người , bởi vì mạch máu mô xốp của người bị hoại tử nhiều chỗ, cho nên phải dùng cả răng, dùng răng làm thông huyết quản, kích thích huyết quản tái sinh năng lực.....” Kiến giải của bác sỹ Lô có vẻ rất có đạo lý.

   “Răng? Ý là muốn tôi vừa ngậm vừa cắn?” Vân Vũ Phi rất mê hoặc.

   “Đúng vậy, hà, thông minh.” Bác sỹ Lô cực lực khen ngợi Vân Vũ Phi.

   Mặc dù vẫn giảng giải, những bàn tay Vân Vũ Phi vẫn ngừng hoạt động. Nàng xoay vuốt càng lúc càng thuần thục. Ngoài việc xoay vuốt lên xuống, nàng còn mân mê tinh hoàn của bác sỹ Lô. biết là do vô tình hay cố ý, ngón tay nàng còn lướt qua đáy chậu của bác sỹ Lô. Đó là vị trí mẫn cảm của nam nhân.

   “Dùng răng cắn, nam nhân có đau ?” Vân Vũ Phi xấu hổ hỏi. Nàng tưởng tượng tới việc cắn cây nhục bổng to này cái. Cây nhục bổng đó tràn đầy sức cám dỗ trí mạng. Vân Vũ Phi thầm nghĩ, nếu cây nhục bổng trước mặt này là của Doãn Xuyên, nàng hề do dự nuốt vào.

   “Mức độ cắn cần phải khống chế thuần thục, hơn nữa phải cắn vào chỗ gốc của ngọc hành, nơi đó có nhiều mạch máu nhất. Tốt nhất là nên thử chút, tôi có thể chỉ cho xem vị trí đó.”

   “Tôi....tôi muốn thử.” Vân Vũ Phi vội vàng lắc đầu.

   thử làm sao được? còn biết đó là vị trí nào. Nào, ngậm vào rồi tôi chỉ cho biết cần phải dùng răng cắn vào chỗ nào.” Bác sỹ Lô đột nhiên bước dấn tới, dương vật to đùng cứng ngắc dí sát tới mặt Vân Vũ Phi. Quy đầu to lớn “ cẩn thận.” đụng chút vào bờ môi căng mọng của Vân Vũ Phi.

   “A......ọc ọc........” Vân Vũ Phi bất ngờ kịp đề phòng, á lên tiếng, vừa định mở miệng gì đó, quy đầu to tướng kia lại như có linh tính, thừa cơ xông thẳng vào cả nửa quy đầu.

   Lúc này Vân Vũ Phi mới kịp phản ứng, nàng vội vàng định nhả quy đầu ra, nhưng phản ứng của bác sỹ Lô còn nhanh hơn. Hai tay y chộp giữ lấy đầu Vân Vũ Phi nhanh như điện. Vân Vũ Phi kinh hoàng ngước lên nhìn bác sỹ Lô, quai hàm nàng banh ra, quy đầu to đùng chiếm đóng khoang miệng nàng chẳng hề khách khí. Có lẽ nhục bổng to quá mức, nước mắt Vân Vũ Phi thiếu chút nữa rớt ra.

   “Đúng rồi, đừng động, hư...........đừng động. Năng lực sinh lý của người có thể khôi phục được hay đều trông vào đó. Mới đầu có thể quen, đừng lo lắng, thích ứng chút .” Bác sỹ Lô nghĩ bụng, thân ở bệnh viện, thời gian thể kéo quá dài, huống chi còn có người chết cần phải xử lý, cho nên y mới quyết định xuất thủ bừa , dùng chút thủ đoạn cưỡng chế. Y càng lo sợ đêm dài lắm mộng, bởi vì lần đầu tiên nhìn thấy Vân Vũ Phi, y sao khống chế nổi mà mê luôn Vân Vũ Phi, những lén nghe Vân Vũ Phi ve vãn làm tình, mà còn vì việc nghe lén bị phát mà giết người.

   Bác sỹ Lô giết người cũng nhiều, chỉ giết có hai mươi ba người mà thôi. Gặp được nữ nhân mình thích càng ít, chỉ có hai người. Vân Vũ Phi chính là người trong đó. Y thích nữ nhân có cặp chân dài săn chắc, y càng thích nữ nhân có đôi môi dày căng mọng. Đôi môi Vân Vũ Phi rất căng rất mọng, rất dày. Y hy vọng đến thể chờ đợi được làm môi gợi cảm đó bao lấy, bao lấy nhục bổng phấn khích của y.

   “......ọc ọc......” chống cự của Vân Vũ Phi đến mức kịch liệt như bác sỹ Lô tưởng tượng. những kịch liệt, nàng thậm chí còn dịu xuống, chỉ là ánh mắt nàng vẫn nhìn bác sỹ Lô. Ánh mắt đó mang theo nỗi kinh hoàng, bất lực, nhưng nhiều hơn là nhục nhã. Nàng ngờ nổi bản thân lại chống cự.

   Tại sao chứ? Vân Vũ Phi tự hỏi. Đáp án có được lại là biết. Nàng chỉ cảm thấy rất có lỗi với Doãn Xuyên, nhưng dục vọng cuộn trào trong thân thể nàng sao mà mãnh mẽ, mạnh mẽ tới mức đủ để quăng mọi nỗi nhục nhã.

   “Nào, nắm lấy.” Thấy Vân Vũ Phi giãy giụa nữa, bác sỹ Lô gắng nhẫn nhịn khoái cảm ầm ầm kéo tới, kéo bàn tay Vân Vũ Phi thả xuống, đặt lại lên cự vật của y. Y cảm giác thấy lực hút, lực hút từ trong miệng Vân Vũ Phi. Y cực kỳ hoan hỉ ấn cự vật vào thêm chút . Lần này, chiếc miệng xinh của Vân Vũ Phi hoàn toàn bao lấy quy đầu to tướng.

   “Ư.....” Vân Vũ Phi cảm giác nước miếng của mình tiết ra ào ạt, giống như đứa con nít nhìn thấy kẹo mút vậy, thèm dãi. Hai bàn tay nhắn của nàng nắm lấy nhục bổng nóng hổi, nhàng nuốt vào, rồi từ từ kéo ra, kéo toàn bộ nhục bổng ra.

   Lần này, bác sỹ Lô tuyệt ngăn cản. Y mỉm cười ôn nhu : “ phải, tôi chỉ nóng lòng muốn trị bệnh cứu người, đây là tôi lo lắng cho ấy thay , nghe chuẩn bị kết hôn rồi, kết hôn phải động phòng, xuân tiêu nhất khắc đáng giá ngàn vàng, nếu người bất lực, liệu có vui vẻ ?”

   Mấy câu của bác sỹ Lô làm cho Vân Vũ Phi mặt ủ mày ê, ngẩn ra như gà gỗ. Y vội vàng đổ thêm dầu vào lửa: “ dâu mặc áo cưới và lễ phục rất xinh đẹp, nhưng có sinh hoạt tình dục, dâu nhất định hạnh phúc.”

   “Khụ khụ.” Vân Vũ Phi ho khan mấy tiếng, vừa ổn định hơi thở gấp gáp của mình, vừa giọng trách móc: “Vậy.......vậy cũng phải đợi tôi chuẩn bị chứ, hấp tấp tống vào như thế, thứ đó to như vậy người ta làm sao chịu nổi?”

   Vân Vũ Phi nghĩ lại vừa rồi miệng căng đầy, trong lòng vẫn còn hoảng sợ. Nàng lấy mu bàn tay lau lau cánh môi đỏ hồng.

   “Được rồi, từ từ ngậm lại nào, cố gắng ngậm sâu vào, đến tận gốc của sinh thực khí, hãy dùng răng cắn , nhớ là chỉ cắn thôi.” Thấy Vân Vũ Phi trách móc mà chẳng có chút tức giận nào, bác sỹ Lô trong lòng quá đỗi vui mừng, y thầm cảm thấy may mắn vì xung động lỗ mãng vừa rồi, thầm nghĩ, xem ra ông trời nhất định giúp mình.

   “Ư....” lần này hoàn toàn là do Vân Vũ Phi chủ động. Nàng nhìn cự vật cái, sau đó cố sức há rộng chiếc miệng xinh, từ từ ngậm lấy quy đầu to lớn, luồng điện nhanh chóng chạy khắp toàn thân nàng, đầu óc nàng trống rỗng, theo bản năng nhồi nhục bổng to lớn vào sâu trong miệng mình.

   “A....” Bác sỹ Lô kiềm nén từ rất lâu cuối cùng nhịn nổi phát ra tiếng rên rỉ. Hai tay y đặt lên bờ vai tròn trĩnh mịn màng của Vân Vũ Phi, nhàng vuốt ve, sau đó vuốt dần lên , cẩn cổ, gáy, dái tai....

   “Ưm....” Vân Vũ Phi kéo nhục bổng ra, rồi lại ngậm vào, mỗi lần đều sâu chút. Có điều, nàng dần dần phát , khoái cảm mang lại từ việc nhục bổng ma sát với khoang miệng càng lúc càng mãnh liệt. Nàng trở lên nôn nóng yên, trong tiểu huyệt cũng có cảm giác ướt ướt ngừng.

   Vân Vũ Phi sao khống chế được hệ thần kinh càng lúc càng mê loạn, nàng bắt đầu nuốt nhả nhục bổng trong miệng đến quên cả trời đất, tần suất càng lúc càng nhanh, nước miếng dồi dào bôi trơn con đường ra vào. Vân Vũ Phi phát bản thân sao mà dâm đãng đến vậy, giống như con mèo tham ăn, ngấu nghiến nhai con cá tươi trong miệng. Đó xem ra còn là học tập kỹ năng chữa bệnh nữa, mà đơn giản là màn tán tỉnh khởi động trước khi làm tình cùng tình nhân.

   “Ư......” Bác sỹ Lô khép hờ mắt lại, hưởng thụ khoái cảm đến tê người đó.

   “Ư.....ô ô ô........” Vân Vũ Phi tham lam nút mút. Bàn tay nàng cũng phối hợp vuốt lên tuốt xuống. Nhục bổng to tướng ngừng to thêm, cứng thêm trong miệng nàng, còn bắt đầu ngừng giần giật. Vân Vũ Phi rất lo lắng, lo lắng bác sỹ Lô phóng tinh dịch trong miệng nàng. Mặc dù nàng thích mùi vị của tinh dịch, nhưng bác sỹ Lô phải là trượng phu của mình, nàng cho phép tinh dịch của nam nhân khác lưu lại trong miệng.

   Vân Vũ Phi lập tức ngừng nuốt nhả, lén nhìn bác sỹ Lô cái. Nàng phát dáng vẻ bác sỹ Lô rất say mê, trong lòng thầm trách: Cái gì chứ? Bộ dạng say sưa khoan khoái thế kia, ràng là mượn việc công để làm việc tư mà.

   “A a, thoải mái, bệnh của trượng phu rất có hy vọng chữa khỏi. Tiếp theo, chúng ta tới phần 'nhũ giao'“ Bác sỹ Lô cũng phát ra Vân Vũ Phi nhìn mình, y cũng chẳng giấu giếm cảm giác thỏa mãn của mình.

   “Nhũ giao? Tôi.....tôi chưa từng nghe qua.” Vân Vũ Phi như muốn tỏ ra mình rất ngây thơ. ra, dù là người ngốc hơn cũng có thể tưởng tượng ra nhũ giao là thế nào. Đương nhiên Vân Vũ Phi tưởng tượng ra, cho nên ráng hồng vừa mới rút lại lần nữa phủ đầy khuôn mặt xinh xắn của nàng. Nàng vô ý kéo kéo chiếc cổ áo bị trễ, che đậy xuân quang cẩn thận để lộ ra lúc quên cả đất trời vừa rồi.

   Bác sỹ Lô cười cười cách quỷ dị, quay người lấy từ trong cái tủ ra chai gì đó trong suốt. Đó là chất bôi trơn, thứ rất bình thường trong bệnh viện, thông thường dùng khi chụp X quang hay siêu .

   Bác sỹ Lô xòe bàn tay ra, đổ chất dịch trong suốt đó vào lòng bàn tay, sau đó bước tới trước mặt Vân Vũ Phi, : “Giờ cởi áo ra, sau đó bôi chất bôi trơn này lên nhũ phong.”

   “Tôi.....tôi cởi.” Vân Vũ Phi ngượng ngùng lắc đầu. Lý trí với nàng thể tái phạm sai lầm ở salon ảnh viện. Mặc dù toàn thân nàng nóng bức đến muốn tắm nước lạnh, nhưng nàng vẫn gắng lắc đầu, thái độ rất kiên quyết.

   biết phối hợp, như thế rất trở ngại cho việc điều tri của chúng ta. Như thế đối với , với người của và cả bệnh viện đều rất thiếu trách nhiệm. Nếu kiên quyết đồng ý, tôi có thể cân nhắc trưng cầu ý kiến trượng phu , .......chỉ học 'khẩu giao' rồi bỏ dở giữa chừng.” Lúc đến hai từ “khẩu giao”, bác sỹ Lô cố ý lớn tiếng nhấn mạnh.

   “A? ...... cần phải hỏi......hỏi lão công của tôi, tôi......tôi quyết định học tiếp là được.” Vân Vũ Phi giật mình kinh hãi. Thầm nghĩ, cái gã bác sỹ Lô này đúng là hồ đồ, chuyện này làm sao có thể để cho Doãn Xuyên biết được chứ? Nếu Doãn Xuyên biết mình ngậm nhục bổng của bác sỹ Lô, ấy nhất định rất giận.

   “À, vậy tôi tiếp tục nhá, tiếp nào.” rồi, bác sỹ Lô nắm lấy tay Vân Vũ Phi, bôi chất bôi trơn trong tay lên lòng bàn tay Vân Vũ Phi.

   “Ai da.... bỏ thứ đó lên tay tôi, tôi.......làm sao cởi đồ được.” Bộ đồ người Vân Vũ Phi rất quý, nàng hy vọng bị thứ dinh dính trơn trơn đó làm bẩn.

   “À, tôi quên mất. Như vậy , tôi cởi giúp .” Bác sỹ Lô mỉm cười .

   “A? Như vậy sao được....bác sỹ Lô .... được chạm lung tung.” Vân Vũ Phi thẹn thùng đến cực điểm, thầm nghĩ, ở trong salon ảnh viện bị gã nam nhân xa lạ mặc nội y, trêu ghẹo phen, còn lần này, lại bị gã nam nhân xa lạ khác cởi đồ. Vân Vũ Phi à Vân Vũ Phi, mày thể làm chuyện có lỗi với Doãn Xuyên nữa. Nhưng.....nhưng nếu tay bác sỹ này cởi nội khố của mình phải làm sao? Nếu gã sờ soạng mình phải làm sao? Thân thể mình mẫn cảm đến thế, lo quá.

   chạm lung tung, nhất định chạm lung tung.” Bác sỹ Lô mắc cười. Y nghe lén Vân Vũ Phi và Doãn Xuyên tán tỉnh nhau, cho nên y biết thân thể Vân Vũ Phi rất mẫn cảm, chỉ cần có thể khêu gợi thân thể Vân Vũ Phi, như vậy chắc Vân Vũ Phi nhất định ngăn nổi tình tự.

   tưởng nổi bác sỹ Lô cởi y phục nữ nhân cũng hệt như y làm phẫu thuật vậy, tinh chuẩn nhanh nhẹn. Bác sỹ Lô những cởi áo Vân Vũ Phi mà còn cởi luôn cả áo ngực của nàng. Áo ngực ren màu trắng, rất đẹp, kiểu dây.

   Hơi thở của bác sỹ Lô như muốn ngừng lại. Từ trước tới nay y chưa từng nhìn thấy nhũ phong hoàn mĩ đến như vậy. Hai điểm màu phấn hồng ở nơi đầy đặn mà vút cao làn da tuyết bạch kia làm lộ ra ánh sáng mê người. Bác sỹ Lô bị thứ ánh sáng đó mê hoặc sâu sắc. Cự vật dưới hông y lại nẩy lên mấy cái, cũng như to thêm cỡ.

   được nhìn mà.......” Vân Vũ Phi vừa thẹn thùng vừa kiêu ngạo. Nàng biết vẻ mê người của mình, nàng thích nam nhân điên đảo thần hồn vì nàng. Nhìn dáng vẻ ngẩn ngơ của bác sỹ Lô, nàng có cảm giác hưng phấn thể diễn tả được bằng lời. Trong nỗi hưng phấn, nàng chẳng hề giấu giếm ưỡn cao bộ ngực mê người, nhàng thoa chất bôi trơn trong tay lên nhũ phong của mình.

   “Đúng, ...... thoa từ từ, thoa đều lên.” Bác sỹ Lô cởi luôn áo blu và áo trong, chỉ mặc chiếc áo lót mỏng, y quên giải thích với Vân Vũ Phi: “ muốn để chất bôi trơn làm bẩn y phục.”

   “Ưm.” Vân Vũ Phi chẳng quan tâm bác sỹ Lô làm gì nữa. Nàng chỉ chú ý đế hay tay dạo chơi nhũ phong mình. Chất bôi trơn lành lạnh làm giảm cảm giác khô nóng trong nàng xuống chút nào. Ngược lại, nhũ phong mẫn cảm khi được vuốt ve lại sinh ra sức nóng còn mãnh liệt hơn. Luồng sức nóng đó dần dần ăn mòn lý trí của nàng.

   “Bây giờ, kẹp sinh thực khí của tôi vào giữa hai nhũ phong của , người bị bệnh liệt dương cương nhiều được, có thể tiến vào đạo được, lúc đó nhũ giao có thể thay thế cho tính giao.” Bác sỹ Lô ưỡn nhục bổng to lớn lên, áp lên nhũ câu của Vân Vũ Phi.

   “Ư, nóng quá!” Vân Vũ Phi kêu lên tiếng. Vào lúc nhục bổng to tướng của bác sỹ Lô tiếp xúc với thân thể nàng, toàn thân Vân Vũ Phi run lên mãnh liệt, khoái cảm như sóng triều trong thoáng chốc tràn ngập khắp toàn thân, dịch thể dính dấp từ nơi sâu thẳm trong nhục huyệt phun trào ra, thấm ướt cả bộ. Vân Vũ Phi tin chắc dưới mặt ghế là cả vũng dịch thể khiến nàng khó có thể chịu nổi. Nàng vô ý thức di di đồn bộ, muốn dùng chiếc váy dưới mông lau đám dịch thể đó .

   Nhưng nhục bổng của bác sỹ Lô bắt đầu ma sát nhũ câu. Vân Vũ Phi chỉ đành chuyên chú vào thứ gia hỏa vừa vừa hận trước mắt. Nàng nâng cặp nhũ phong lên, ép chặt nhục bổng to tướng vào giữa cặp nhũ.

   “A, đúng là được trời ưu ái, cũng chỉ có nhũ phong đầy đặn như của mới có thể làm.....làm nhũ giao. Người may mắn!” Bác sỹ Lô thúc động nhục bổng, nhục bổng to tướng đâm qua lại giữa cặp nhũ phong, tỏ ta cực kỳ dâm mị.

   “Là như thế này sao?” Vân Vũ Phi õng ẹo hỏi. Ánh mắt nàng trở nên rất quyến rũ, rất lẳng lơ.

   “Đúng, có điều, chưa đủ chặt, giúp tôi nào.” Bác sỹ Lô đưa tay ra, đặt lên hai bên nhũ phong của Vân Vũ Phi rồi dùng sức ép mạnh vào, tạo thành nhũ câu sâu khít. Tốc độ đâm thọc của bác sỹ Lô cũng tăng dần lên.

   “A, được sờ......a!” Nhũ đầu của Vân Vũ Phi rất đẹp, chỉ có thằng ngốc mới coi như thấy trước nhũ đầu mê người như vậy để mà sờ. Bác sỹ Lô phải thằng ngốc, ngón cái và ngón trỏ của y rất ' cẩn thận' vê lấy nhũ đầu màu phấn hồng. Đó là nơi mẫn cảm nhất của Vân Vũ Phi. Nàng khó chịu há to miệng, bác sỹ Lô lại lần nữa cẩn thận chọc nhục bổng to tướng vào giữa cặp môi mọng đỏ của Vân Vũ Phi.

   “ư ư........ư ư.........” Vân Vũ Phi nắm lấy nhục bổng nóng hổi, điên cuồng ngậm nhả. Nàng còn dùng lưỡi liếm láp xung quanh quy đầu. Nàng muốn báo thù bác sỹ Lô, bởi vì bác sỹ Lô đùa nghịch nhũ phong của nàng, còn vân vê nhũ đầu của nàng. Nhũ đầu săn cứng lên, đáng ghét.

   “Đừng ngậm vội.......chúng ta tiến hành bước 'tính giao' cuối cùng. Nào, tôi giúp cởi váy.” Bác sỹ Lô bế Vân Vũ Phi lên khỏi ghế.

   “Cái đó còn phải học sao?” Vân Vũ Phi ngượng ngùng hỏi. Hai tay nàng đặt lên mình bác sỹ Lô, dùng cặp bánh giò trước ngực ma sát vầng ngực của bác sỹ Lô.

   “Đương nhiên rồi.” Bác sỹ Lô phát ra tiếng thở nặng nhọc như dã thú. Mặc dù còn cách lớp áo lót, nhưng y cảm giác được cọ sát của hai hạt nhũ đầu kia.

   “Vậy phải dạy tôi cẩn thận đó.” Vân Vũ Phi ép chặt lên người bác sỹ Lô, hạ thể ngừng hẩy tới trước. Nàng ra hiệu mạnh mẽ.

   Đương nhiên bác sỹ Lô bắt sóng được tín hiệu đó. Y thuần thục cởi váy Vân Vũ Phi ra, nhưng lại cởi nội khố, bởi vì cái đó cần phải cởi. Hai sợi dây mảnh buộc lại bên hông, chẳng khác gì với việc mặc nội khố. Y ôm lấy vòng eo thon của Vân Vũ Phi, ôn nhu hôn nhũ phong cao vút, vừa hôn vừa dứt.

   “A...... xấu, cố tình dụ dỗ tôi.” Dường như đến lúc này Vân Vũ Phi mới hiểu ra. Nàng bắt đầu giãy giụa, giãy giụa rất yếu ớt, vừa giãy giụa vừa dùng hạ thể cọ sát lên cự vật hàng khủng cứng rắn như sắt kia. Nhục huyệt lầy lội của nàng vô cùng khao khátbị xâm nhập, bị chiếm hữu.

   Bác sỹ Lô chẳng để tâm đến kháng nghị vô vị của Vân Vũ Phi. Nhục bổng ngỏng cao của y ở thế đợi phóng, quy đầu to tròn cứ luôn luẩn quẩn ngay rìa nhục huyệt, ngừng chọc lên dải đất mẫn cảm bệnh cạnh nhục huyệt. Tay y đột nhiên nâng chân của Vân Vũ Phi lên. Điều đó càng kích thích thần kinh Vân Vũ Phi hơn. Nàng thầm kêu lên kinh hãi: chẳng lẽ bác sỹ Lô muốn đứng để chọc nhục bổng của vào hay sao? Nhưng đó là tư thế mình chưa từng thưởng thức qua, tư thế này dâm đãng quá, biết tư thế đó có thể chọc vào sâu ?

   “A......” Vân Vũ Phi cảm giác thấy quy đầu to tròn kia tách mở hai cánh hoa của nàng ra.

   Nhưng đúng vào lúc đó, từ phòng làm việc của bác sỹ vang lên tiếng gõ cửa. Mặc dù bác sỹ Lô và Vân Vũ Phi ở phòng trong, nhưng phòng làm việc yên ắng vẫn truyền tiếng gõ cửa vào tai họ. Cùng với tiếng gõ cửa là giọng trong trẻo có vẻ lo lắng: “Bác sỹ Lô có ở đó ?”

   Bác sỹ Lô tức điên người. Y liếc nhìn Vân Vũ Phi cái, phát Vân Vũ Phi cũng nhìn y, vừa lắc đầu vừa ép sát thân thể tới. Điều đó như cầu y mặc kệ. Bác sỹ Lô hiểu ý mỉm cười, lần nữa nhắm chuẩn huyệt khẩu ướt rườn rượt.

   Nhưng giọng trong trẻo kia lại lần nữa vang lên, lần này càng lớn tiếng hơn: “Bác sỹ Lô, có đó ?

   Bác sỹ Lô nhớ tới cỗ thi thể kia, y đột nhiên có vẻ hoảng sợ, thầm nghĩ, chẳng lẽ xác của hộ sỹ Cổ bị phát ? thể nào, mình giấu rất kỹ, chẳng lẽ vẫn bị phát ?

   Bác sỹ Lô do dự. Y thả chân Vân Vũ Phi xuống, ôn nhu : “ ở đây chờ tôi, tôi xem sao. Có thể phải xem bệnh gấp. Tôi là bác sỹ, phải có trách nhiệm với bệnh nhân, thấy thế nào?

   “Vâng.” Vân Vũ Phi rất thất vọng, rất khó chịu, nhưng nàng lại phát bác sỹ Lô những đẹp trai, nhân phẩm cũng rất ổn, dường như còn ưu tú hơn Doãn Xuyên chút. Đó chính là nam nhân tốt trong suy nghĩ của nàng, huống chi nhục bổng của y cũng rất oách.

   Nghĩ tới đây, Vân Vũ Phi ngược lại còn tức giận. Nàng ngồi xuống chiếc giường trong phòng, ỏn ẻn : “Tôi đợi , xử lý xong phải về nhanh nhé, còn.......còn chưa dạy tôi bước.......bước cuối cùng.” rồi, khuôn mặt đỏ bừng lên.

   Bác sỹ Lô ngẩn người ra. Y nghiến răng cố gắng nhẫn nhịn dục vọng, nhanh chóng mặc y phục và tấm blu trắng, nở nụ cười mỉm đầy tiêu sái với Vân Vũ Phi rồi vội vàng lên tiếng đáp: “Có ở đây, đợi chút, ra ngay đây.” Tiếng gõ cửa liền ngưng bặt.

   Cửa mở, hộ sỹ cũng rất duyên dáng nôn nóng hỏi: “Bác sỹ Lô, có thấy hộ sỹ Cổ ạ? giờ chúng tôi có hai người trực ban, biết ấy chạy đâu nữa. Vừa rồi có bệnh nhân ở phòng bệnh đặc biệt châm cứu quá thời gian bị chảy rất nhiều máu, tôi vừa cầm máu xong, xem sao.”

   “Được rồi, chúng ta .” Bác sỹ Lô nhanh chóng rời khỏi phòng làm việc. Trước khi , y còn quên khóa cửa lại.

   “Châm cứu quá thời gian.” là cố điều trị, đương nhiên bác sỹ Lô thể xử lý. Cũng may, việc đến nỗi nghiêm trọng, bác sỹ Lô xử lý rất nhanh.

   Lúc ngang qua phòng bệnh của Doãn Xuyên, y phát phòng bệnh của Doãn Xuyên mở hé cửa, từ trong vọng ra tiếng cười . Y dừng lại theo bản năng nhìn vào trong phòng cái rồi nhanh chóng bước về phòng làm việc của bác sỹ. Nơi đó có người chờ y, vưu vật gợi cảm.

   Bóng dáng quay người rồi biến mất của bác sỹ Lô khiến cho người tóm được. Người đó là Vân Vũ Lôi.

   Cùng Vương Cảnh dạo vòng, trong lòng Vân Vũ Lôi trước sau vẫn bận lòng về Doãn Xuyên. Nàng như thiếu nữ mới chớm nở tình , mỗi giờ mỗi khắc đều nhớ tới tình lang của mình. Có lẽ do ngầm hiểu giữa những người bạn thân, có lẽ cũng cùng thích người, tâm tình của Vương Cảnh cũng hệt như tâm tình của Vân Vũ Lôi, nhưng cả hai chẳng ra.

   Nếu hai người có lòng dạo, vậy kiếm cớ để về nhà. Nhưng, Vân Vũ Lôi về nhà. Nàng lại đến bệnh viện. Nàng muốn xem xem Doãn Xuyên thế nào. ngờ là, lúc nàng đẩy cửa phòng bệnh của Doãn Xuyên ra, trong phòng bệnh chỉ có mình Doãn Xuyên. Điều đó khiến nàng rất bất ngờ, càng khiến nàng vui mừng. Cũng chẳng kịp đóng cửa phòng lại, nàng nhào tới cạnh giường bệnh của Doãn Xuyên, kể lể nỗi lòng của mình.

   Doãn Xuyên chờ Vân Vũ Phi. Vân Vũ Phi ra ngoài mua ít tạp chí cho Doãn Xuyên giải buồn. Nhưng ngờ ra ngoài rồi thấy tăm hơi đâu. Gã sốt ruột chờ đợi, ngờ nổi người đến lại là Vân Vũ Lôi hồn nhiên.

   dạo phố nhanh thế à?”

   “Người ta căn bản dạo.”

   “Cảnh Cảnh đâu?”

   “Hứ, chỉ biết nhớ tới Cảnh Cảnh tỷ thôi sao?”

   “Ai vậy? Em và Cảnh Cảnh đều nhớ.”

   “Hứ, vậy nhớ ai nhiều hơn.”

   “Nãi tử của ai to nhớ người đó.”

   “Hi hi......vậy, vậy của ai to hơn?” Vân Vũ Lôi bật cười, bởi vì nhũ phong của nàng quả to hơn của Vương Cảnh chút. Nàng biết Doãn Xuyên cố ý thiên vị nàng, nhưng nàng vẫn rất vui vẻ.

   “Vậy phải sờ thử mới biết được hà.” Thấy Vân Vũ Lôi cười rạng rỡ, Doãn Xuyên thừa cơ muốn để cho tay được phen béo bở.

   muốn, cửa mở đó.” Vân Vũ Lôi liếc nhìn thấy có bóng người ngoài cửa, bóng áo trắng.

   oOo

   Bóng trắng đó đương nhiên là bác sỹ Lô. Trở về đến phòng làm việc, tay y móc chìa khóa ra cũng hơi run run. Cửa mở, bác sỹ Lô gần như lao vào phòng trong. Trong đó vẫn chan chứa sắc xuân, cơ thể tuyệt diệu nằm ngang giường, mặc dù vẫn có y phục người, nhưng thân hình mơn mởn đó vẫn ngầm chứa dục vọng sắp sửa phun trào, huống chi xuân quang lấp ló dưới tấm váy cộc càng quyến rũ người ta đến phát cuồng.

   Bác sỹ Lô phát cuồng. Y nhanh chóng cởi bỏ tấm blu trắng bước về phía mĩ nhân giường.

   Mĩ nhân giường dường như ngủ. Hàng mi dài khép chặt. Nhưng bác sỹ Lô chỉ nhìn thoáng cái cũng biết mĩ nhân đó vờ ngủ. Bởi vì hơi thở của nàng đều đặn, bộ ngực cao vút theo tiếp cận của y mà càng lúc càng nhấp nhô lên xuống. Y cười gằn tóm lấy nhũ phong mềm mềm đó, ra sức vần vò.

   Mĩ nhân tỉnh rồi, nàng kêu lên tiếng, che chở cho cặp đại nãi tử trước ngực, cười khúc khích : “ được sờ, còn chưa dạy người ta tính giao như thế nào.”

   “Dạy, lập tức dạy, có phải rất muốn học?” Bác sỹ Lô cởi quần, lại lần nữa lộ ra cự vật dũng mãnh nhanh nhẹn.

   “Mới học nửa, đương nhiên phải học hết nha!” Vân Vũ Phi cười khúc khích. Ánh mắt nàng nhìn chằm chằm vào cự vật của bác sỹ Lô. Trong thoáng chốc, ngọn lửa dục bị nguội lạnh bùng cháy lên lần nữa.

   Muốn học như vậy sao còn mặc váy vào?” Tay bác sỹ Lô lướt qua cặp đùi trơn bóng, lần đến cánh rừng rậm rạp của Vân Vũ Phi.

   “A.....có việc cần cởi váy cũng học được.....a! Tay của .......” Vân Vũ Phi khép đôi mắt đẹp lại, thân thể uốn éo kích tình theo cái vuốt ve của bác sỹ Lô. Nàng thở hổn hển.

   “Đúng quá, đại mĩ nhân của tôi, phóng túng!” Bác sỹ Lô nhào tới, tóm gọn làn môi thơm mềm mại của Vân Vũ Phi, điên cuồng hút lấy nước miếng ngọt thơm. Áo Vân Vũ Phi bị lột ra, áo ngực cũng bị giật tung ra cách thô lỗ, cặp nhũ phong lại lần nữa chịu đối xử rất thô lỗ.

   “Ư......ư........” đáp ứng của Vân Vũ Phi nhiệt tình quá mức bình thường. Cái lưỡi trơn mềm mấy lần bị bác sỹ Lô cắn lấy, nhưng nàng vẫn truy đuổi trêu ghẹo. Nhũ đầu săn cứng bị vân vê mạnh mẽ, nàng cũng vẫn ưỡn cao bộ ngực.

   Nhiệt độ trong phòng tăng cao, trong bầu khí lan tỏa khí tức dâm đãng, tất thảy mọi thứ dường như sắp diễn ra.

   Nhưng đúng lúc đó, ngoài cửa lại vang lên tiếng gõ cửa, tiếng gõ rất hòa nhã.

   “Ai gõ cũng mặc kệ.” Bác sỹ Lô kéo Vân Vũ Phi đến cạnh giường, nâng cao cặp đùi nàng, ưỡn nhục bổng to lớn tới trước.

   “Bác sỹ Lô có ở đó ?” Đó là giọng rất êm ái rất ỏn ẻn. Nữ nhân của Vân gia đều có giọng cực kỳ dễ nghe.

   “Là tỷ tỷ của tôi.” Bác sỹ Lô có thể mặc kệ người tới là ai, nhưng Vân Vũ Phi lại thể để ý. Giọng của tỷ tỷ, nàng dù có nhắm mắt lại cũng có thể nghe ra. Nghĩ đến việc Vân Vũ Lôi ngờ lại tìm tới đây, nàng hoảng sợ đến nhảy dựng lên, dục vọng sôi sục giảm xuống khá nhiều. Nàng vội vàng bò dậy.

   “Tỷ tỷ của ? ấy làm sao lại biết ở đây?” Bác sỹ Lô ngỡ ngàng lúng túng.

   biết, mau mặc y phục ra mở cửa .” Vân Vũ Phi cũng mặc y phục vào.

   Cửa mở, bước vào là nàng mê người. Có lẽ là chịu ảnh hưởng của Vương Cảnh, Vân Vũ Lôi cũng vấn mái tóc dài lại. Điều đó khiến nàng khác với muội muội Vân Vũ Phi. Vân Vũ Lôi tỏ ra thành thục hơn, thùy mị thướt tha hơn. Doãn Xuyên thường coi Vương Cảnh với Vân Vũ Lôi như là cùng người.

   tìm tôi?” Bác sỹ Lô vốn rất buồn bực. Nam nhân bị ngắt quãng chuyện hay ai là buồn bực cả. Nhưng lúc bác sỹ Lô nhìn thấy Vân Vũ Lôi, nỗi buồn phiền của y bay sạch lên chín tầng mây, thay vào đó lại là nỗi rạo rực, rạo rực vì kích động. Y thầm kêu trong lòng, trời ạ, sao hai tỷ muội đều xinh đẹp mê người đến vậy? Thế này có muốn cho người ta sống nữa đây?

   “Vâng, vừa rồi nếu phải nhìn thấy bác sỹ ngang qua phòng bệnh, tôi cũng biết phải tìm thế nào đây. Đúng rồi, có thể cho tôi biết bệnh tình của Doãn Xuyên?” Vân Vũ Lôi năng càng , càng nhún nhường, mang lại cho người ta cảm giác rất ôn nhu.

   “Ách, cái đó thể.......trừ phi là thân thuộc trực hệ, bằng , chúng tôi thể tùy tiện tiết lộ bệnh tình của bệnh nhân. Bệnh viện của chúng tôi có quy định.” Bác sỹ Lô rất mâu thuẫn. Y vừa muốn làm cho đại mĩ nhân như Vân Vũ Lôi thất vọng, lại vừa hy vọng Vân Vũ Lôi mau rời , để y còn tiếp tục chuyện hay ho của y.

   “À, như vậy à, vậy làm phiền rồi.” Vân Vũ Lôi dám công khai mối quan hệ với Doãn Xuyên. Vô danh vô phận, ra lại thành chuyện cười cho người trong bệnh viện. Nàng chẳng biết làm sao đành gật gật đầu, quay với vẻ tiếc nuối.

   Bác sỹ Lô cũng nuối tiếc nhìn theo bóng lưng Vân Vũ Lôi thầm kêu: “Cả hai tỷ muội đều là của ta, người cũng thể thiếu.”

   Đóng cửa lại, bác sỹ Lô lại tuột quần ra, vác nhục bổng to tướng định xông vào trong phòng. Nhưng Vân Vũ Phi lại mặc váy, khoác lại áo ngực gợi cảm từ trong phòng bước ra. Nàng bước tha thướt, mắt long lanh tình tứ, ráng hồng khuôn mặt vẫn chưa hề rút .

   “Sao lại ra ngoài? Chúng ta có thể tiếp tục.” Bác sỹ Lô xóc xóc cự vật mềm lại, hỏi.

   , tỷ tỷ tôi tới rồi, hôm....hôm khác học lại.” Vân Vũ Phi xong, mặt lại đỏ bừng lên. Dường như nàng rất có thiện cảm với bác sỹ Lô. Đương nhiên, nàng càng có thiện cảm với cây nhục bổng hàng khủng kia. Vừa rồi nàng còn nghĩ, nếu Doãn Xuyên quả liệt dương, vậy , cái tay bác sỹ Lô này là lựa chọn rất tốt.

   cần đổi ngày, xem, đệ đệ của tôi cứng rồi, thể nha.” Cự vật của bác sỹ Lô dưới tác động của y lại bắt đầu diễu võ dương oai, quy đầu đỏ đến chuyển tím, con mắt độc nhất ngờ ứa ra chút dịch thể trong suốt.

   “A.......cái.......” Vân Vũ Phi do dự. Sức lôi cuốn kỳ lạ của nhục bổng như bao phủ lấy nàng. Nàng cảm thấy trong miệng mình ứa nước miếng, tiểu huyệt cũng ngứa ngáy, trái tim đập thình thình như muốn nhảy ra. Nàng lại muốn rồi. Huống chi miệng bác sỹ Lô lại lần nữa tập kích nhũ phong của nàng. Nhũ phong cao vút trắng ngần vẫn mẫn cảm như thế. Nàng thở hổn hển.

   Nhìn thấy phản ứng của Vân Vũ Phi, bác sỹ Lô vội vàng giữ chặt lấy vòng eo thon của Vân Vũ Phi. lần nữa y lại dí sát nhục bổng to đùng vào cửa nhục huyệt lan tràn dâm thủy.

   “Vậy nhanh chút , đừng sờ nữa, tôi khó chịu lắm!” Vân Vũ Phi khép hờ hàng mi. Đôi cánh tay ngọc của nàng ôm lấy cổ bác sỹ Lô, ngờ nhấc cao chân trái lên, gác lên cái bàn, để khu cửa ngõ bí riêng tư của mình mở rộng. Giữa vùng mao rậm rạp lấp ló cánh hoa non mềm màu phấn hồng tươi đẹp như muốn ứa nước.

   “Nội khố của đâu?” Bác sỹ Lô phát hạ thể của Vân Vũ Phi là vùng trơn bóng trần trụi, y có vẻ ngạc nhiên.

   “Ở đây này.” Vân Vũ Phi xòe tay ra, bật cười khúc khích. lòng bàn tay nàng ngờ là chiếc quần dây màu trắng đó. Chỉ là chiếc quần dây đó vừa ướt vừa khai.

   “Cho tôi.” Mặc dù nội khố vừa ướt và khai nhưng bác sỹ Lô ràng rất muốn có được.

   cho, trừ phi dạy tôi.....làm sao tính giao.” Vân Vũ Phi cố ý giấu hai tay ra sau lưng. Điều đó làm cho bộ ngực nàng càng nhô cao. Lúc đến hai từ 'tính giao', nàng cố ý kéo dài cuối, tỏ ra cực kỳ nhõng nhẽo, lẳng lơ quyến rũ đến tận xương tủy.

   Bác sỹ Lô thể nhẫn nhịn được nữa. Y nhanh chóng lột bỏ tấm áo lót duy nhất người, ôm chặt lấy đồn bộ Vân Vũ Phi, thô lỗ : “Được, bây giờ tôi dạy , xem, đầu tiên để quy đầu tiến vào đạo của ......” rồi, y rướn nhục bổng to tướng lên, nhắm chuẩn nhục huyệt đâm vào.

   “A...........” Vân Vũ Phi quẳng nội khố , ôm chặt lấy bác sỹ Lô. Eo nàng run rẩy dữ dội. Thấy bác sỹ Lô dừng lại cử động, nàng cắn môi hồng, chăm chú nhìn nhục bổng chọc vào tiểu huyệt hỏi: “Tiếp.......tiếp đó thế nào?”

   “Tiếp đó, từ từ chọc vào, chọc đến tận gốc.” Bác sỹ Lô vừa xoa nắn nhũ phong của Vân Vũ Phi vừa lách đại nhục bổng của y vào. Mặc dù nhục bổng của bác sỹ Lô rât thô, nhưng mật huyệt của Vân Vũ Phi có đủ chất nhờn. Cây gậy to đùng đó chiếm cứ huyệt đạo trống rỗng từng chút từng chút . tấc, Vân Vũ Phi lại rên lên tiếng.

   “A....chọc tới rồi, chọc tới rồi......a.........dài quá.” Vân Vũ Phi mồ hôi đầm đìa. Nàng phát hoa phòng sắp nứt căng ra.

   “Vẫn còn đoạn nữa.” Bác sỹ Lô cười gằn.

   “A........vẫn còn sao? A........” Vân Vũ Phi thở hổn hển. Nàng nhìn kỹ lại, quả nhiên đại nhục bổng vẫn còn khúc nằm bên ngoài nhục huyệt. Nàng vừa định muốn, bác sỹ Lô thót hông lại, rồi đột nhiên thọc mạnh tới. Cả cây nhục bổng toàn bộ ngập vào trong nhục huyệt của Vân Vũ Phi. Vân Vũ Phi kêu lớn tiếng, ôm chặt lấy bác sỹ Lô, điên cuồng dâng chiếc lưỡi thơm tho tới.

   “ư ư...........” Hai người hôn đến quên cả trời đất, hút mút nước miếng dàn dụa của nhau. Vân Vũ Phi càng lúc càng say mê, tay nàng cầm lấy tay bác sỹ Lô đặt lên nãi tử trắng nõn của nàng, còn tay kia ôm lấy đồn bộ của bác sỹ Lô ấn tới, thân dưới ra sức ép mạnh vào bộ của bác sỹ Lô, tựa hồ như sâu thẳm trong nhục huyệt cần được gãi ngứa.

   Bác sỹ Lô cảm thấy biến hóa của thân thể Vân Vũ Phi. Y dùng nhục bổng xay nghiền hoa tâm hồi rồi rút đại nhục bổng ra. Vừa kéo đến huyệt khẩu lại thọc mạnh vào.

   “ư ư.......ô ô...........” Toàn thân Vân Vũ Phi run lẩy bẩy, nhưng bác sỹ Lô vì thế mà xúc động. Nhục bổng to lớn của y bắt đầu thọc vào rút ra đều đặn mà có lực.

   “Bách bách.......”

   “A......... lợi hại........ thoải mái..........sướng chết mất thôi.........” Tiếng kêu dâm đãng của Vân Vũ Phi vang lên ngừng. Sau thời gian thích ứng, nàng bắt đầu ngầm phối hợp, chất dịch màu trắng từ nơi giao tiếp chảy ra, dính cả lên nang của bác sỹ Lô.

   “Có thích ?” Bác sỹ Lô ồ ồ hỏi.

   “Thích.......a.......”

   “Làm tình nhân của được ?”

   “Được......em muốn ngày ngày làm tình với em..........em thích đứng làm tình......” Đùi Vân Vũ Phi những đẹp, hơn nữa còn rất vững chắc. Nàng cứ đứng mãi chân, nghênh đón đòn tấn công của đại nhục bổng.

   “Vậy ngày ngày đứng làm em.” Nhịp thọc rút dồn dập của bác sỹ Lô nhưng sóng dồn gió dữ, đợt sau cao hơn đợt trước.

   Nhưng đúng vào lúc đó, tiếng gõ cửa hợp thời lại vang lên.

   Phòng bệnh đặc biệt bình thường luôn rất yên tĩnh, rất ít người tới, bởi vì nơi đây cần duy trì yên tĩnh tuyệt đối. Nhưng hôm nay lại rất náo nhiệt.

   , được dừng......em sắp tới rồi.” Tiếng thở của Vân Vũ Phi phát ra như tiếng mèo kêu.

   Bác sỹ Lô đương nhiên dừng lai. Y căm hận người tới, nguyền rủa người tới. Y thậm chí còn muốn giết người tới.

   “ư.......ư........a.........em tới rồi, em tới rồi.........” Đôi mắt đẹp của Vân Vũ Phi .

   “A.........đợi đợi ...........a...........a.” Cú thọc vào cuối cùng của bác sỹ Lô như rung chuyển đất trời. Tinh hoa của y bắn vọt ra, bắn vào nơi sâu thẳm nhất trong nhục huyệt của Vân Vũ Phi.

   Cừa cuối cùng cũng được mở ra.

   Người bước vào bác sỹ Lô thể nào căm hận, cũng nguyền rủa, càng thể động ý niệm giết chóc. Bởi vì chỉ có thằng ngu mới muốn giết mĩ nhân phong thái thướt tha. Mĩ nhân đẫy đà chút, nhưng tràn đầy vận vị. Đó là thiếu phụ mê người.

   “Chào , bác sỹ. Tôi là người nhà của Doãn Xuyên, tôi muốn tìm hiểu bệnh tình chút.” Giọng của thiếu phụ càng êm ái càng mềm mại. Giọng đó mà hát lên nhất định rất dễ nghe. Có điều, chỗ mà thiếu phụ cuốn hút nam nhân ngoài giọng còn có thân hình khiến nam nhân phun máu mũi. Nguyên do thiếu phụ mê người là bởi vì thân hình nàng là hình chữ S hoàn mĩ.

   thể được, trừ phi là thân thuộc trực hệ. Bằng , chúng tôi thể tùy tiện tiết lộ bệnh tình của bệnh nhân. Bệnh viện chúng tôi có quy định rồi.” Bác sỹ Lô cứ như tụng bài nhắc lại quy định của bệnh viện.

   “Cái gì? Tôi phải là thân thuộc à? Tôi là lão......nhạc mẫu của cậu ta.” Đương nhiên thiếu phụ mê người là Dung An Dao. Nàng nhất thời sốt ruột, thiếu chút nữa mình là “lão bà.” của Doãn Xuyên. Cũng may khép miệng kịp thời, mới biến thành 'lão nhạc mẫu'.

   “Cái cớ đó cần đâu.” Bác sỹ Lô vui vẻ cười : “ là tỷ tỷ của Doãn Xuyên tôi còn xem xét tin tưởng lời của .......ha ha!”

   “Đừng cười, ấy là nhạc mẫu của Doãn Xuyên đó. Có điều, cái bà nhạc mẫu này chẳng già chút nào, hi hi.” đại mĩ nữ cũng đẹp như hoa như ngọc bước vào phòng làm việc.

   “A. tiểu Cảnh cũng tới rồi.” Dung An Dao mím môi nén cười.

   Bác sỹ Lô cười nổi. Y hoài nghi có phải bản thân nằm mộng? Lén bấm ngón tay cái, cảm giác đau ngâm ngẩm cho bác sỹ Lô biết đây phải là nằm mộng, hai mĩ nhân đẹp sao tả xiết trước mắt quả là người sống sờ sờ.

   Y vừa định lên tiếng gì đó, từ phòng trong vọng ra giọng .

   “Mụ!” Vân Vũ Phi chạy ào ra.

   Vân Vũ Phi vẫn nấp ở phòng trong. Nàng vốn muốn chạy ra, nhưng nghe thấy mẫu thân muốn hỏi thăm bệnh tình của Doãn Xuyên, nàng ngồi yên nữa. Nàng muốn để cho tất cả mọi người biết được bệnh tình của Doãn Xuyên. Dù sao liệt dương khiến cho nam nhân mất mặt, cũng khiến cho lão bà của nam nhân mất mặt. Huống chi nàng nghe thấy Vương Cảnh cũng tới nữa, cho nên nàng chỉ đành bước ra, mục đích là để ngăn cản những người khác hiểu được bệnh tình của Doãn Xuyên.

   “Mụ, bệnh tình của Doãn Xuyên con biết rồi, lát nữa con với mẹ, chúng ta thôi.” Vân Vũ Phi khoác tay Dung An Dao, giục giã ra.

   “Ồ, tiểu Phi con ở đây là gì? Sao lại bên trong?” Dung An Dao vốn ngạc nhiên trước xuất của Vân Vũ Phi, lúc Vân Vũ Phi ôm lấy cánh tay nàng, nàng phảng phất ngửi thấy mùi vị, thứ mùi hăng hăng người con . Nàng nghi hoặc nhìn lên mặt Vân Vũ Phi, còn phát áng hồng nhàn nhạt.

   “Con hỏi thăm bệnh tình của Doãn Xuyên.” Vân Vũ Phi nhìn bác sỹ Lô cái. Bác sỹ Lô ừng ực uống trà. Y dường như khát quá rồi.

   “Vậy vì sao lại chốt cửa?” Khẩu khí của Dung An Dao có vẻ hùng hổ dọa người.

   “Sợ......sợ người khác xông vào nghe thấy.” Vân Vũ Phi ngờ được mẫu thân lại truy hỏi tận nguồn cơn, nàng có vẻ hoảng loạn.

   “Có gì đáng sợ chứ? Đúng là........chúng ta thôi, ha ha, tiểu Cảnh cũng có lòng, ăn cơm chưa?” Dung An Dao rất nhã nhặn kéo tay Vương Cảnh, cảm giác của nàng đối với Vương Cảnh rất tốt.

   “Chưa ạ, cháu muốn ăn đồ a di nấu.” Vương Cảnh cười đáp.

   “Ừ, tối đến nhà chúng ta ăn cơm.” Dung An Dao thích nhất người ta nàng nấu nướng ăn ngon. Nàng vẫn thường , người già, nhưng tay nghề vĩnh viễn già.

   “A di, Doãn Xuyên còn nằm viện, cháu muốn gây phiền phức thêm cho , đợi mọi người hết bận, cháu lại tới quấy rầy .” Vương Cảnh rất hiểu biết, rất ngoan ngoãn.

   “Tiểu Xuyên hôm nay xuất viện.” Dung An Dao thở dài, ra khiến mọi người giật nảy mình.

   “Vì sao ạ?” Vân Vũ Phi láng máng cảm thấy có chuyện gì đó.

   “Bởi vì ta vậy.” Khẩu khí của Dung An Dao ôn nhu nhưng kiên quyết.

  3. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 32: Cấm kỵ về đạo đức

   Ngày mồng tháng chín nhiều chuyện nên làm, giờ tý là đại hung.

   Hôm nay là ngày mồng tháng chín, quẻ tướng , hôm nay tốt nhất là nên ăn cơm sớm, lên giường ngủ sớm, ngàn vạn lần nên làm những việc quan trọng chút.

   Nhưng lại vẫn cứ có người làm việc quan trọng vào lúc này. Đó là đốt tiền giấy vào giờ tý.

   Người phải đốt tiền giấy là Triệu Đông Minh và Tống Hân Viện. Đốt cho ai? Đương nhiên là đốt cho người chết.

   Hôm nay vừa khéo là tròn sau ngươi ngày Triệu Hiển bị chết đuối.

   Nghe hồn phách của người chết bị đói khát nhất trong vòng sáu mươi ngày sau khi chết, cần số lượng lớn đồ cúng và tiền phủ. Nếu có đồ cúng, tiền phủ cũng có, vậy hồn phách biến thành quỷ đói, rất khó đầu thai.

   Nếu thể đầu thai những quỷ đói kia trút giận sang người khác, biến thành ác quỷ hung dữ.

   Oan có đầu, nợ có chủ, đám ác quỷ phần lớn tìm đến người nó quen thuộc nhất lúc sinh tiền. Nếu là oan quỷ càng điên cuồng, điên cuồng báo thù.

   Đêm khuya, mây đen che lấp mặt trăng, bên bờ Bạch lộc giang là màn tối tăm. Lúc này gió lạnh nổi lên, thổi tới vù vù, thổi cho đám lá kêu xào xạc. Vốn là nửa đêm đầy tiếng con ve con bọ kêu vang, con ếch con nhái tranh nhau ì oạp, đột nhiên trở nên cực kỳ yên tĩnh, bốn phía tiếng động, có cảm giác quỷ dị thể thành lời.

   “Hân Viện, em cũng lại đây rải ít tiền giấy , dù sao ông ấy cũng là phụ thân của .” Triệu Đông Minh rải xuống tập tiền phủ dày. Có lẽ gió quá to, Triệu Đông Minh tịnh đốt tiền phủ trong tay mà chỉ rải, ra sức rải. Tiền phủ rất , trong thoáng chốc tung bay đầy trời theo cơn gió, nhờ vào ánh sáng u xung quanh phảng phất như nhìn thấy bàn tay đen hình hình dáng như bộ xương khô cướp lấy trong màn đêm.

   “Đốt cho ông ta? Mấy năm qua, mỗi giờ mỗi khắc em đều nóng lòng mong muốn ông ta chết. Ông ta là đồ súc sinh, ông ta vấy vẩn thân thể em. Từ cái ngày ông ta cưỡng gian em đó trở , em muốn ông ta chết.” Giọng của Tống Hân Viện tràn ngập thù hận. Nàng ăn vận phong phanh, thân hình run lẩy bẩy trong tiếng gió thổi ù ù cứ như lúc nào cũng có thể bị thổi ngã, nhưng nàng vẫn ngoan cường đứng vững.

   “Chẳng lẽ cái chết của ba có liên quan đến em?” Triệu Đông Minh ngừng rải tiền giấy. Y nhìn Tống Hân Viện chăm chăm hỏi.

   “Ha ha, ra vẫn luôn muốn hỏi về vấn đề đó. Hôm nay cuối cùng cũng hỏi. Em cũng muốn giấu giếm, cái chết của ba đích xác là có liên quan tới em. Bây giờ có thể tố cáo em, cũng có thể giết chết em, báo thù cho phụ thân .” Tống Hân Viện cười lạnh.

   “Ài, đâu phải thằng ngốc. Vào cái ngày phụ thân chết, em hốt hốt hoảng hoảng, toàn thân nhếch nhác trở về nhà, đoán ra tám chín phần. mà muốn tố cáo em còn phải đợi đến bây giờ sao? Nhưng.....nhưng ông ấy có lỗi với em nữa, em cũng nên hại chết ông ấy. Dù sao ông ấy là phụ thân của .” Triệu Đông Minh thở dài. Y rất buồn.

   “Phụ thân cưỡng hiếp em, làm cho em nhục nhã, phải là biết, nhưng biết rồi mà đến cả câu cũng dám, biết vì sao em giết phụ thân ?” Tống Hân Viện kích động gầm lên.

   “Còn có nguyên nhân gì nữa?” Triệu Đông Minh bình tĩnh hỏi. Có lẽ y hiểu việc làm của phụ thân.

   “Em cho biết, chỉ bởi vì ông ấy cưỡng gian em. Mấy năm nay, em và phụ thân lén lén lút lút thành thói quen, em vối còn hận ông ấy như vậy nữa. Nhưng, chức chủ tịch Manchester United sắp có nhiệm kỳ mới, phụ thân muốn cắt chữ 'phó', làm nhân vật số , cho nên ông ta muốn em ngủ với người khác để mang về công danh cho ông ta. Người đó còn già hơn phụ thân .” Tống Hân Viện giận dữ . Đôi mắt nàng ứa ra dòng nước mắt khuất nhục.

   “Ài.” Triệu Đông Minh đau thương nhắm đôi mắt lại. Gã hề tỏ ra kinh ngạc.

   “Em đồng ý, ông ta liền đánh chửi em. Vào đêm hôm đó, ở chỗ đứng, ông ta lột sạch y phục của em rồi sau đó cưỡng hiếp em, làm cho em nhục nhã, còn muốn ép em cùng ông ta xuống dưới sông làm chuyện đó. Em có sức chống cự, cũng dám chống cự, mới theo phụ thân xuống sông. Ai ngờ phụ thân hưng phấn quá độ, ngất xỉu ở dưới nước. Đúng là tự gây nghiệp chướng. Đương nhiên em cứu ông ta, hề có chút ý định nào cứu ông ta, ha ha.” Tống Hân Viện quá phẫn nộ đến bật cười.

   “Đừng nữa Hân Viện. Gió to đấy, em lạnh ? Chúng ta trở về .” Triệu Đông Minh rất lo lắng cho thân thể của Tống Hân Viện. Y phát khoảng thời gian này Tống Hân Viện tiều tụy nhiều.

   “Có lạnh nữa cũng bằng cái lạnh trong tim em. Đông Minh, em biết quan tâm em, nhưng em , có lẽ cũng biết.” Giọng lạnh lùng của Tống Hân Viện mang theo chút day dứt.

   biết, phụ thân đối đãi với em như vậy, mà lại có trở ngại ở chức năng sinh lý......Hân Viện, phụ thân mất rồi, chúng ta xây dựng lại từ đầu nha.” Giọng của Triệu Đông Minh có chút nghẹn lời. Nam nhân khó chịu nhất, buồn nhất gì bằng nữ nhân tâm ái lời tuyệt tình với .

   “Bắt đầu lại từ đầu? biết nhu cầu sinh lý của em mạnh, em muốn ân ái, nhưng có cách nào thỏa mãn được em. Em cũng muốn giết phụ thân , sau đó lại giết , hay là chúng ta chia tay .” Tống Hân Viện thẫn thờ lắc đầu.

   tìm được bác sỹ, y thuật của ta tệ......” Triệu Đông Minh ôm lấy hai tay Tống Hân Viện.

   “Đợi đến khi là nam nhân rồi hãy , bằng nên cố ép em, cố ép cũng chẳng tác dụng gì. Em còn là Tống Hân Viện trước đây nữa, em tìm nam nhân, thích bị cắm sừng cứ việc.” Tống Hân Viện tâm tình phức tạp nhìn Triệu Đông Minh. Nam nhân trước mắt này chung sống với nàng gần mười năm, như cùng chiếc giày trong mười năm, cho dù thích, cũng quen rồi, muốn rời bỏ y, trong lòng vẫn có chút nhẫn tâm. Huống chi Triệu Đông Minh quả rất nàng, chiều chuộng nàng.

   “Trước khi chức năng sinh lý của bình phục, phản đối em tìm nam nhân khác, chỉ cần em rời bỏ , trách em, vẫn em, quan tâm tới em như trước đây.” Triệu Đông Minh ôm ghì lấy Tống Hân Viện vào lòng, ôm chặt.

   “Ha ha, em tốt vậy sao? Đáng cho lưu luyến đến thế sao? Tống Hân Viện ngờ được câu hoang đường nửa nửa giả của mình, Triệu Đông Minh lại đồng ý. Nàng rất kinh ngạc, lòng cũng mềm lại.

   “Đúng vậy, trong lòng , nữ nhân nào có thể thay thế được cho em.” Triệu Đông Minh lẩm bẩm bên tai Tống Hân Viện.

   “Ha ha, để em ở lại bên , còn bắt buộc phải ưng thuận em việc.” Tống Hân Viện cười, cười giảo hoạt.

   cần việc, dù là trăm việc cũng đáp ứng em, chỉ cần em vui vẻ.” Triệu Đông Minh lớn tiếng .

   “Ài! Mấy năm qua đối với em mỗi bước mỗi xu nịnh, giống như con chó vậy, làm sao em có thể vui vẻ? Lần này, sau khi giúp em lấy được hai chiếc chén sứ bảo bối của Vân gia, em vui vẻ.” Tống Hân Viện nhàn nhạt .

   “Tại sao cứ nhất định phải là hai chiếc chén sứ đó? Chúng ta đâu thiếu tiền, mấy năm qua chúng ta kiếm được rất nhiều tiền, số tiền đó cần phân nào, để cả cho em.” Triệu Đông Minh ngờ Tống Hân Viện lại cố chấp đối với cặp chén sứ đó đến vậy.

   “Tiền? Tiền em chẳng quan tâm, em quan tâm chí là tuổi thanh xuân của em. Có lẽ biết được bí mật của hai chiếc chén đó. Em biết, cũng có thể với . Hai chiếc chén sứ đó có công hiệu giữ gìn nhan sắc thần kỳ. Phụ thân em sưu tầm đồ cổ cả đời, ông ấy biết rất nhiều bí mật. Khi em đưa cho ông ấy xem mấy bức hình chụp hai chiếc bát sứ kia, phụ thân em kích động cho em biết, đó chính là Hợp cẩn phượng hoàng trong truyền thuyết.” Tống Hân Viện nhàng thoát ra khỏi cái ôm của Triệu Đông Minh, chậm rãi .

   “Hợp cẩn phượng hoàng?” Triệu Đông Minh hiểu.

   “Đúng, Hợp cẩn phượng hoàng chính là hai chiếc bát sứ Dương quý phi và Đường Huyền Tông dùng lúc uống chung rượu đính ước ngày xưa.” Tống Hân Viện gật đầu.

   “Nếu là uống rượu, vì sao lại là bát mà phải là chung rượu?” Triệu Đông Minh có vẻ tin.

   “Bởi vì lúc đó Dương quý phi còn xuất gia trong chùa. Chỗ của người xuất gia làm sao có chung rượu được?” Tống Hân Viện giải thích.

   “Sao lại lạc vào nhà Vân gia?” Triệu Đông Minh hỏi.

   “Em điều tra. Mẫu thân Dung An Dao của Vân gia là hậu duệ của hoàng gia triều Thanh, có lẽ cặp 'Hợp cẩn phượng hoàng này lưu truyền vào trong hoàng cung, rồi lại truyền tới tay của tổ tiên Dung An Dao. sau đó dĩ nhiên là do Dung An Dao bảo quản. Có lẽ Dung An Dao cũng biết kỳ diệu trong đó. nhận thấy, Dung An Dao gần năm mươi mà xem ra chẳng khác gì so với nữ nhân mới hai sáu hai bảy tuổi. Bảo bối như vậy, đừng bảy ngàn vạn, cho dù là đặt bảy trăm triệu trước mặt em, em cũng thay đổ hứng thú đổi với 'Hợp cẩn phượng hoàng'. Ha ha tuổi xuân của nữ nhân là vô giá, cũng hy vọng em xinh đẹp mãi mãi, đúng ?” Tống Hân Viện có chút kích động.

   “Đương nhiên, đương nhiên. cho dù có mất mạng, cũng phải cướp đôi chén đó về tay em.” Đương nhiên Triệu Đông Minh nguyện ý để nữ nhân dấu mãi mãi mĩ lệ.

   “Ừm, thế này mới giống nam nhân.” Tống Hân Viện mỉm cười.

   nam nhân chân chính. Hân Viện, ...... lại muốn.” Triệu Đông Minh có chút xung động.

   “Muốn có tác dụng gì, làm cho em đủ đô em chịu sao nổi.” Tống Hân Viện lại thu lại nét cười.

   “Thử lần xem sao. Gần đây uống loại thuốc của tay bác sỹ kia, cảm giác tốt hơn nhiều, tin em sờ thử xem.” Triệu Đông Minh sốt sắng .

   “Ồ, rất cứng. Tay bác sỹ nào mà thần kỳ đến vậy? Em phải cảm ơn y tốt.” Quả nhiên Tống Hân Viện đưa tay vào trong quần Triệu Đông Minh mò cái.

   “Tay bác sỹ đó họ Lô.........”

   “Em cần biết y họ gì, chỉ cần có thể trị khỏi bệnh cho , a.......... mau tuột xuống để em xem xem.” Tống Hân Viện có vẻ nôn nóng chờ được nữa.

   Triệu Đông Minh cởi quần ra. Trong bóng tối, thứ đồ dưới hông y ngỏng lên cao cao.

   là lợi hại hơn trước đây nhiều. A........nóng quá. Đông Minh, em muốn.” Tống Hân Viện rất ngạc nhiên.

   “Vậy chúng ta mau về nhà.” Hơi thở Triệu Đông Minh dồn dập.

   , em muốn bây giờ.....” Hơi thở của Tống Hân Viện các gấp rút.

   “Ở đây?” Triệu Đông Minh rất ngạc nhiên.

   “Ở đây đâu có người.” Tống Hân Viện cười khanh khách.

   “Được.” Triệu Đông Minh vẫn chưa lần thưởng thức qua món giao hợp dã ngoại. Y ngờ nổi Tống Hân Viện lại lẳng lơ như vậy, liều lĩnh như vậy. Tay y luồn vào giữa hai đùi Tống Hân Viện. Khiến y bất ngờ là nơi đó lẳng lặng chảy ra dịch thể trơn ướt.

   Nhưng lúc Triệu Đông Minh cởi quần Tống Hân Viện, tiếng cười “khịt khịt.” cắt ngang màn đêm. Tiếng cười to, nhưng ở vùng thoáng đãng yên tĩnh lại trở nên đặc biệt chói tai. ràng Triệu Đông Minh và Tống Hân Viện đều nghe thấy tiếng cười đó. Thân thể bọn họ chợt cừng đờ ra.

   “Ai?” Triệu Đông Minh nhìn xung quanh kinh hoàng hỏi. Giọng của y có chút run rẩy. Có điều so với Tống Hân Viện ở bên cạnh, coi như y trấn tĩnh hơn nhiều.

   “Đông.....Đông Minh, chúng.......chúng ta có phải là nghe.....nghe lầm ?” Tống Hân Viện ôm chặt lấy Triệu Đông Minh, đến cả y phục người nàng cũng quên cả mặc vào.

   người nghe thấy cũng có thể bị nhầm, hai người cùng nghe thấy làm sao lai sai lầm được chứ? Liệu có phải là phụ thân nah hiển linh?” Triệu Đông Minh khẩn trương chăm chú nhìn bốn phía, nhưng câu của y càng khiến Tống Hân Viện lo sợ quá sức. Nữ nhân mĩ lệ này cũng giống như nữ nhân bình thường, đều sợ quỷ.

   ..... linh tinh, thế giới này làm......làm gì có quỷ?” Giọng của Tống Hân Viện run như cầy sấy.

   “Cũng khó , chúng ta thôi.” Triệu Đông Minh cũng tê cả da đầu.

   “Được...........ai, em còn chưa mặc y phục.” Tống Hân Viện thiếu chút nữa trẹo cả chân.

   Triệu Đông Minh và Tống Hân Viện gần như vừa lăn vừa bò mà chạy. Bọn họ thậm chí cũng chẳng dám quay đầu lại. Nghe quỷ thích nhất là cắn cổ người. Nếu quay đầu, chẳng phải là cực kỳ nguy hiểm sao.

   Người chạy mất rồi, theo lý mà bên bờ Bạch lộc giang tối đen càng tĩnh lặng hơn. Nhưng, có thanh vang lên. Đó là tiếng bước chân. bóng đen xuất ở nơi Triệu Đông Minh và Tống Hân Viện vừa đứng. Bóng đen đó rất giống quỷ.

   “Ta cũng muốn dọa hai người, là hai người chọn chỗ đúng. Ta còn phải làm rất nhiều việc, đợi hai người hành xong, chừng trời sáng bạch rồi. Trời sáng phiền phức.” Bóng đen lẩm bà lẩm bẩm. Y quay người bước vào trong đám cỏ gần đó, lôi ra cái bao to tướng. Cái bao đó to đủ để chứa người.

   ngờ, tự nhiên lại nghe được bí mật tày trời. Bảo bối, chén sứ, bảy ngàn vạn. Hà, ta có bảy trăm vạn là rất thỏa mãn rồi. Ai.....tiểu Tư vẫn luôn muốn mua nhà ở Tây Uyển, ta là ca ca nhất định phải làm nó thỏa mãn. Ừ, Vân gia, Dung An Dao. Nếu đoán lầm, Vân Vũ tức nhà nhà Vân Vũ Phi, Dung An Dao tức là mụ mụ của Vân Vũ Phi, tức là vị thiếu phụ mê chết người kia....” Bóng đen tiếp tục lẩm bẩm. Y tiếp tục kéo cái bao tới trước, khoảng mười mấy thước rồi dừng lại trước cái hố lớn. Tiếp đó, bóng đen mở bao ra. Lúc này, vừa khéo mây đen mờ mịt toát ra mấy lỗ hổng, ánh trăng bàng bạc chiếu xuống mặt đất bên bờ Bạch lộc giang. Bóng đen kia còn đen nữa. ngờ được, bóng đen đó phải là quỷ, mà là bác sỹ Lô dáng vẻ tuấn tú.

   Cái bao dưới chân bác sỹ Lô ngờ lại chứa nữ nhân, chỉ là nữ nhân chết lâu rồi. Khuôn mặt trắng xanh của ra dữ dằn, đáng sợ dưới ánh trăng chiếu dọi mờ mờ. Nhưng bác sỹ Lô hề sợ hãi. Y những sợ mà còn có chút hưng phấn, bởi vì ý nghe được bí mật khiến y rất hưng phấn.

   “Xem ra ta giết người là đúng đắn, nếu ta giết người, làm sao ta lại đến đây để chôn thi thể? Nếu đến chôn thi thể, làm sao ta lại nghe được bí mật? Cảm ơn hộ sỹ Cổ.” Bác sỹ Lô vừa rì rà rì rầm tự , vừa nhàng đưa hộ sỹ Cổ xuống hố, ôn nhu cứ như là bế tình nhân lên giường vậy.

   Đứng bên cạnh hố, bác sỹ Lô giơ xẻng lên. Y những rất đẹp trai, còn rất có sức vóc. nhanh cả cái hố lớn bị đất cát lấp đầy. Y còn cần thận rải lên lên bề mặt hố đất lớp cây cỏ để ngụy trang. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, ai mà biết được trong bãi cỏ bình thường có gì đặc biệt này lại chôn giấu nữ hộ sỹ xinh đẹp?

   Gió to chợt nổi lên, cuộn cát bụi bay đầy trời. Bầu trời đêm vừa ra chút ánh trăng lại lần nữa bị những đám mây đen nặng nề nuốt chửng, mặt đất biến thành mảng tối đen, phảng phất như đến ngày tận thế của thế giới, tiếng cành lá xao xác vang lên như khúc ca buồn lo âu, khắc khoải.

   oOo

   Tiểu Tư họ Lô, tên là Lô Xảo Tư, bạn bè đều gọi nàng là tiểu Tư.

   Tiểu Tư rất đẹp, trong quán trà Tử Vân hiên nàng là bán trà được hoan nghênh nhất. Nam nhân đều thích uống thứ lá trà được lấy ra từ áo ngực tiểu Tư. Nghe , uống trà thơm của tiểu Tư có hương vị khác hẳn với người khác, đám nam nhân đều mê trà thơm, càng mê tiểu Tư hơn. Có điều, tiểu Tư chỉ bán trà thơm bán thân thể.

   những nam nhân mê trà thơm, đến cả nữ nhân cũng thích trà thơm. Đêm khá khuya rồi, trong gian phòng bao của Tử Vân hiên, tiểu Tư pha cho nữ nhân xinh đẹp bình trà thơm. Dường như tiểu Tư hiểu khẩu vị của nữ nhân xinh đẹp đó. Nàng lấy cái môi , cẩn thận bỏ môi đường vào trong bình trà.

   “Ừ, trà thơm quá, chẳng trách hàng ngày cậu đều bận tối tăm mặt mũi. Tớ muốn đến tìm cậu còn phải đợi đến lúc đóng cửa mới được. Xem ra à, chẳng bao lâu nữa cậu có thể mua căn hộ ở Tây Uyển rồi, hi hi.” Nữ nhân xinh đẹp khép hờ hàng mi, hít lấy hít để mùi trà thơm hấp dẫn.

   “Vậy phải nhờ bạn Tô Tình giới thiệu nhiều nhiều khách hàng tới cổ vũ mới được à.” Tiểu Tư cũng cười hi hi .

   ra tiểu Tư cậu đâu cần khổ cực như vậy, với nhan sắc của cậu tìm người có tiền mà gả, đừng mua gian phòng ở Tây Uyển, dù là mua tám căn mười căn cũng chẳng thành vấn đề, hi hi.” Tô Tinh nhấm nháy mắt với tiểu Tư.

   “Ài, Lô Xảo Tư tớ làm gì tốt số như vậy. Đừng gả cho người có tiền, đến cả liệu có gả được hay còn khó .” Tiểu Tư rót trà pha vừa vặn vào chiếc chung sứ trắng, sau đó đẩy tới trước mặt Tô Tình.

   “Cậu đừng thở dài? Giống con mụ già lắm. Tớ hỏi cậu, cái tay Doãn Xuyên kia thế nào? Tớ vẫn cảm thấy chuyện lần trước chúng ta làm hơi quá đáng.” Tô tình nhíu mày.

   “Đúng vậy, tớ cũng ngờ nổi lại thành ra kết quả như vậy, thứ xuân dược đó quá bá đạo, chỉ biết Doãn Xuyên nhìn thấy xảy ra chuyện gì? Tiểu Tư cũng có chút yên lòng.

   “Đúng vậy, mấy ngày nay trong lòng tớ yên. Cậu vốn là thuốc xổ, sao lại biến thành xuân dược? Có phải cậu thích Doãn Xuyên quá, cho nên phải chia rẽ người ta cậu mới an tâm phải ?” Tô Tình lớn tiếng trách móc.

   “Tớ rất thích Doãn Xuyên, nhưng tớ có thể thề với trời, lúc đó tớ cũng cho là thuốc xổ, là Hân Viện tỷ đưa cho tớ bỏ vào. Chị ấy ả Vân Vũ Phi kia cướp mất Doãn Xuyên, chị ấy muốn báo thù Vân Vũ Phi, cho nên kêu tớ giúp trừng phạt Vân Vũ Phỉ chút.” Tiểu Tư rất oan ức.

   “Ài, cậu tin tưởng nên Tô Tinh tớ càng nghi ngờ. Tớ cũng bị vào tròng, trở thành lính hầu của các cậu.” Tô Tình thở dài than thở.

   “ài, lúc đó Hân Viện tỷ còn cười số thuốc bột đó là thuốc xổ.” Tiểu Tư biết làm sao.

   “Cho nên cậu tin liền?” Tô Tình trừng mắt với tiểu Tư cái.

   “Đương nhiên, chỗ làm ở quán trà là chị ấy giới thiệu cho tớ, chỗ tớ ở cũng là thuê của chị ấy, cậu tớ có thể tin , có thể giúp chị ấy ?” Tiểu Tư chậm rãi .

   “Nhưng, Hân Viện tỷ quả gạt cậu.” Tô Tình ràng là thích bị người khác gạt.

   “Xem ra Hân Viện tỷ rất ghét ả Vân Vũ Phi đó. Mặc dù chị ấy gạt tớ, nhưng tớ hận chị ấy. Đúng rồi, tay thợ ảnh đó quả lên Vân Vũ Phi?” Tiểu Tư thấy Tô Tình có vẻ kích động, nàng nhàng chuyển đề tài.

   “Cái đó còn giả sao. Tớ ở ngoài cửa nghe thấy đến đỏ cả mặt.” Tô Tình lộ ra vẻ mặt ngượng ngùng.

   “Vậy Doãn Xuyên có nhìn thấy ?” Tiểu Tư vội hỏi.

   biết. Tớ cho là nhìn thấy, bởi vì Doãn Xuyên có phản ứng gì cả. Cậu thử nghĩ xem, nếu Doãn Xuyên nhìn thấy lão bà của mình làm chuyện đó với nam nhân khác, nổi giận được à?” Tô Tình nhớ lại tình cảnh hôm đó, thẫn thờ lắc đầu.

   “Cũng phải.” Tiểu Tư thầm cảm thấy may mắn.

   “Cậu bị người ta lợi dụng, sau đó đến lượt tớ bị lợi dụng. Cậu xem, cậu cảm ơn tớ thế nào đây?” Đột nhiên Tô Tình khơi lại đề tài khó xử.

   “Bình trà này tớ mời.” Lần này tới lượt tiểu Tư mắc cỡ.

   “Vậy đâu có được, nghe ca ca cậu làm bác sỹ ở bệnh viện, tớ có biểu muội vừa mới tốt nghiệp trường hộ sỹ, cậu xem xem có thể để ca ca cậu giới thiệu giúp?” Tô Tình cười giảo hoạt.

   “Hứ, chẳng trách nửa đêm gà gáy chạy tới tìm tớ, quả nhiên chẳng có chuyện gì tốt.” Tiểu Tư tỉnh ngộ. Xem ra Tô Tình có việc gì mà lại trèo lên điện Tam bảo. Nàng làm ra vẻ tức tối.

   “Vậy cậu tưởng là gì? Tớ đâu phải đám nam nhân háo sắc kia, cả ngảy chỉ muốn uống 'trà sữa' của cậu, hi hi.” Tô Tình lại nháy mắt với tiểu Tư.

   “Tô...mặt...mụn...” Tiểu Tư kêu lên.

   “Trà....sữa.....thối....” Tô Tình cũng chẳng kém cạnh.

   Hai nữ nhân khả ái đùa nghịch, đột nhiên cửa phòng bao bị đẩy ra, nam nhân rất đẹp trai bước vào.

   “Ca, sao tới đây?” Tiểu Tư ngạc nhiên mừng rỡ.

   “Ha ha, ở đây náo nhiệt quá nhỉ? vừa hết giờ, cố ý đến đón em về.” Bác sỹ Lô mỉm cười . Y ràng trải qua việc thanh lý cẩn thận, người có lấy vết bẩn.

   Tào Tháo Tào Tháo liền xuất . Ca, đến vừa hay, em long trọng giới thiệu với đại mĩ nữ. ấy chính là người đẹp tựa thiên tiên, ngoài xinh đẹp trong thông minh, điềm đạm đáng , phong lưu phóng khoáng, râu ria xồm xoàm mà em vẫn thường đến với , Tô Tình tiểu thư.....ai ôi.” Tiểu Tư kéo tay Tô Tình, giới thiệu với bác sỹ Lô.

   “Phong lưu phóng khoáng tớ còn nhịn cho, ngờ đến cả râu ria xồm xoàm cậu cũng dám sử dụng, hừ, hôm nay coi như nể mặt ca ca cậu trừng phạt , lần sau tớ cho cậu nhớ mãi.” Tô Tình vừa thẹn vừa giận thôi. Nàng tức tối nhéo mạnh mông tiểu Tư cái.

   “Ha ha, tớ để ca ca tớ giúp biểu muội cậu, ân oán của chúng ta coi như xóa sổ, thế nào?” Tiểu Tư bật cười khúc khích. Cuối cùng nàng cũng trả thù được cười nhạo của Tô Tình vừa rồi.

   “Vậy còn tạm được.” Tô Tình gật gù, ngượng ngùng liếc nhìn bác sỹ Lô cái.

   “Đây là ca ca tớ, Lô Hải Dân. Tô Tình, chuyện của biểu muội cậu cứ hỏi ca ca tớ nhé.”

   “A, biểu muội của Tô Tình có chuyện gì?” Lô Hải Dân rất hiếu kỳ. Y nhìn Tô Tình cái, rồi lại nhìn sang tiểu Tư.

   “Ca, biểu muội Tô Tình vừa tốt nghiệp trường hộ sỹ, xem xem có thể thu xếp đến bệnh viện của được .” Thấy Tô Tình có vẻ mắc cỡ, tiểu Tư liền ra cách ngắn gọn dứt khoát.

   “Hay quá à. Khu phòng bệnh chăm sóc đặc biệt bọn vừa hay thiếu chân hộ sỹ. Có điều, hộ sỹ ở khu phòng bệnh chăm sóc đặc biệt đòi hỏi tương đối cao về hình thức, biết biểu muội của dáng vẻ thế nào?” Lô Hải Dân nghĩ tới nếu như hộ sỹ Cổ còn nữa, cũng nên tìm người thay thế. Về mặt bố trí nhân của bệnh viện, tiến cử của bác sỹ rất quan trọng.

   “Biểu tỷ phong lưu phóng khoáng, biểu muội đương nhiên cũng ngọc thụ lâm phong rồi, hí hí.” Tô Tình nghe thấy Lô Hải Dân chịu giúp đỡ, khỏi mở cờ trong bụng. Thời buổi này, nữ hài tử có thể vào bệnh viện làm hộ sỹ dễ. Có lẽ tâm tình rất tốt, nàng năng cũng tinh nghịch hơn.

   “Ha ha...” Ba người cùng cười vui vẻ.

   oOo

   Nơi Lô Hải Dân và tiểu Tư ở cách Tây Uyên xa, là chỗ tệ. Nhưng so với Tây Uyển, nơi bọn họ ở đơn giản là khu nhà nghèo, cho nên tiểu Tư từ trước tới giờ vẫn hy vọng có căn phòng của mình ở Tây Uyển.

   Mỗi người đều hy vọng cuộc sống của mình có thể tốt hơn chút, tiểu Tư cũng phải ngoại lệ.

   “Tiểu Tư, ca ca nhất định giúp em mua gian phòng ở Tây Uyển, hơn nữa nhanh thôi.” Lô Hải Dân ôm lấy vòng eo nhắn của tiểu Tư, ôn nhu xoa nắn cặp nhũ phong vừa trắng vừa mềm.

   “Đừng an ủi em, với mức lương của ca ca, có lẽ cũng phải sau mười mấy năm mới có thể....ư, ca, sờ em dễ chịu.” Mặc dù nhũ phong của tiểu Tư to, nhưng rất đẹp, bàn tay của bác sỹ Lô là có thể ôm trọn cả bầu nãi tử.

   đâu, rất nhanh thôi. Hãy tin ca, cũng giống như tin tưởng đại nhục bổng của ca có thể làm em khoái lạc.” Lô Hải Dân những vò nắn nãi tử của tiểu Tư, còn liếm vành tai tiểu Tư. Nơi đó rất nhột, rất mẫn cảm.

   “Ư...muội muội tin tưởng.....ư.....ca, có thể mạnh hơn chút?” Tiểu Tư tựa lưng vào ngực bác sỹ Lô, nhàng uốn éo thân thể nàng. Dưới thân nàng, cây nhục bổng to lớn ngập chìm trong nhục huyệt múp míp của nàng.

   Nhục huyệt của tiểu Tư rất phồng, cỏ cây thưa thớt, nhưng hộ rất trắng, cho nên thần màu phấn hồng tỏ ra đặc biệt đáng , giống như đóa hoa đào vừa nở rộ.

   “Thích ân ái với ca ca ?” Mặc dù Lô Hải Dân gia tăng sức đâm thọc, nhưng y vẫn hết sức khống chế tốc độ của mình, bởi vì nhục huyệt của tiểu Tư vừa hẹp vừa chặt, y mấy lần suýt tiết thân rồi.

   Nhưng, Lô Hải Dân dám bắn vào trong nhục huyệt của tiểu Tư, bởi vì y biết rất hôm nay là kỳ nguy hiểm của tiểu Tư. Mặc dù y rất hy vọng được thoải mái tràn trề, nhưng hậu quả tội ác sinh sản loạn luân là có con nít. Lô Hải Dân thân là bác sỹ đương nhiên hiểu thứ y học thường thức đó, cho nên y rất cẩn thận.

   “Ư.....thích, luôn luôn thích.” Tiểu Tư uốn éo vòng eo của nàng. Đại dương cụ nơi hạ thể nàng càng lúc càng to, cảm giác chật căng cực độ khiến nàng cảm thấy hết sức khoan khoái. hiểu vì sao, nàng đột nhiên lại nhớ tới Doãn Xuyên, nhớ tới những cú chọc vừa khoa trương vừa thô lỗ của Doãn Xuyên. Lần kích tình đó ở quán trà khiến tiểu Tư thể nào quên.

   “Nếu thích gả cho ca ca được ?” Lô Hải Dân rất say mê muội muội của mình. Tiểu Tư là nữ nhân đầu tiên của y, lần đầu tiên y hưởng thụ lạc thú tình dục là người muội muội, cho nên y say mê tiểu Tư đến mức si tình. Mặc dù y biết làm như vậy là nguy hiểm, nhưng mười năm qua, chỉ cần có thời gian, chỉ cần tiểu Tư nằm trong tầm mắt của y, y đều muốn chọc nhục bổng to tướng vào trong đạo của muội muội.

   Đương nhiên Lô Hải Dân biết quan hệ tình dục với muội muội mình là tội ác, nhưng y khống chế nổi mình. Y mù mờ, y sợ hãi, y tự ti, thậm chí y động tý là giết người, giết hai mươi ba người rồi, nhưng y hề có dấu hiệu dừng lại. Ngược lại, y cảm thấy càng giết nhiều y càng có cảm giác thành tựu, y lại càng hưng phấn. Sau mỗi lần giết người, nhu cầu sinh lý của y đều đạt đến cực đỉnh.

   “Mười năm nay chẳng phải vẫn coi em là lão bà của sao?” Tiểu Tư bị chữ 'gả' kích thích cách sâu sắc. Là người 25 tuổi rồi, nàng rất muốn tìm nam nhân. Nhưng mà, nam nhân ôm nàng từ phía sau, chọ đại dương cụ vào trong đạo nàng lại phải là chân mệnh thiên tử của nàng. Nàng cân nam nhân, phải là ca ca.

   Nhưng thân thể tiểu Tư thể nào rời xa ca ca. Nàng rất thích đại nhục bổng, rất thích cảm giác căng chật tràn đầy đó ở trong nhục huyệt. Tiểu Tư chỉ từng kiếm nam nhân, mà còn kiếm ít, nhưng trước khi Doãn Xuyên xuất , có nhục bổng của nam nhân nào có thể sánh nổi với của ca ca. giờ, Doãn Xuyên xuất , nàng rất kinh ngạc, cũng rất hưng phấn. Nàng hy vọng Doãn Xuyên là chỗ dựa cho mình sau khi thoát khỏi ca ca.

   là vĩnh viễn.” Tay Lô Hải Dân vuốt ve lớp cỏ mềm thưa thớt của tiểu Tư. Y đắm chìm trong làn hương cơ thể của tiểu Tư.

   “Ca, em muốn bàn với chuyện.” Tiểu Tư ngừng uốn éo.

   “Em .” Lô Hải Dân hôn hít cần cổ tiểu Tư.

   “Đợi , em đổi tư thế .” Tiểu Tư đứng lên. Nàng xoay người lại, đối mặt với Lô Hải Dân, rồi lại ngồi xuống. Tự nhiên, dương cụ to lớn của Lô Hải Dân lại lần nữa đặt vào trong nhục huyệt của tiểu Tư. Tiểu Tư lấy sức uốn éo đồn bộ mấy cái, nàng mới ủ rũ : Ca, thấy Tô Tình có đẹp ?”

   “Đẹp, đương nhiên là đẹp, em....” Lô Hải Dân hề ngốc. Y lờ mờ đoán ra.

   “Vậy Tô Tình làm chị dâu của em có được ?” Tiểu Tư cười hỏi.

   “Có phải em chán ghét ca rồi?” Sắc mặt Lô Hải Dân trầm xuống.

   “Đương nhiên phải. Ca, em hy vọng Lô gia chúng ta có đời sau. cũng biết chúng ta thể nào có con nít. Còn nhớ nguyện vọng trước khi lâm tử của ba ?” Tiểu Tư nặng nề hỏi.

   “Đương nhiên là nhớ. Ài, ba hy vọng sớm lập gia đình, sớm bế con cháu.” Lời phụ thân lúc lâm chung đương nhiên Lô Hải Dân nhớ rất kỹ.

   “Vậy là được rồi.” Tiểu Tư cười .

   “Nhưng ca thể có em.” Lô Hải Dân rất nôn nóng.

   ngốc à. Sau khi ca có chị dâu, vẫn có thể ân ái với tiểu Tư mà, em chỉ là muốn có con nít.” Tiểu Tư giận dỗi .

   sao? chán ghét ca ca của em?” Lô Hải Dân vui mừng quá đỗi.

   “Đương nhiên là .” Tiểu Tư lộ ra nụ cười mỉm giảo quyệt. Nàng biết, với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình uyển chuyển của Tô Tình, Lô Hải Dân ca ca nhất định say mê Tô Tình, nhất định thay đổi chú ý với tiểu Tư, từ đó bắt đầu nhạt dần quan hệ loạn luân giữa huynh muội. Như vậy, tiểu Tư nàng liền có thể sinh hoạt giống như nữ nhân bình thường rồi.

   “A, tiểu Tư đáng của , em tốt, em chết được.” Lô Hải Dân hôn điên cuồng lên mặt tiểu Tư. Dưới thân, nhục bổng của y bắt đầu dồn dập tấn công tiểu huyệt mũm mĩm của tiểu Tư.

   “Ư.....ư.....vậy đồng ý hẹn hò với Tô Tình nhé.” Tiểu Tư ngồi khoanh tròn đùi Lô Hải Dân cũng bắt đầu mê , uốn éo của nàng cũng bắt đầu kịch lệt.

   “Đồng ý, đồng ý.” Lô Hải Dân hôn tới làn môi đỏ của tiểu Tư. Y điên cuồng nuốt mọi thứ trong miệng tiểu Tư.

   “ư......ư.....”

   “Tiểu Tư, ca em, ca muốn bắn.”

   “A, được bắn vào trong, hôm nay là kỳ nguy hiểm.”

   biết, nào, em nằm xuống, muốn bắt lên mông em.” Tiểu Tư ngừng uốn éo. Nàng co chân lên từ từ quay người, cố hết sức để đại nhục bổng của Lô Hải Dân tiếp tục nằm trong nhục huyệt của nàng. Lô Hải Dân ngầm phối hợp ních sâu đại nhục bổng trong nhục huyệt động đậy, cho đến khi tiểu Tư xoay người xong. Bao nhiêu năm qua, phối hợp giữa bọn họ cực kỳ hiểu ngầm. động tác, ánh mắt, bọn họ đều hiểu .

   “Ca, nhớ đấy uc, được bắn vào trong nha.” Tiểu Tư bò sấp giường nhàng uốn éo bờ mông đẹp cong cong. Nàng dám làm mạnh, chỉ sợ uốn éo mạnh mẽ khiến cho Lô Hải Dân nhịn nổi mà tiết thân. Nàng muốn cố gắng kéo dài thời gian phấn khích của đại nhục bổng.

   “A, tiểu Tư, mông em càng ngày càng ưa nhìn, càng ngày càng đầy đặn, có phải là ca ca làm em nhiều mới được như thế?” Lô Hải Dân nhàng xoa nắn đồn bộ tiểu Tư. Ngón tay y cẩn thận quét qua mắt cúc hoa.

   “ư.....Tô Tình mông em càng nàng càng ưa nhìn, ca đừng đụng vào đó....a.” Tiểu Tư run rẩy toàn thân, chịu nổi vong tình dộng mạnh về phía sau.

   “A....là.....là càng ngày càng ưa nhìn.” Tiểu Tư đột nhiên thúc mạnh khiến Lô Hải Dân bất ngờ kịp đề phòng, cảm giác tê rần ào ào kéo tới. Lô Hải Dân còn chịu nổi tiểu huyệt hẹp khít của tiểu Tư nghiến ngấu, y điên cuồng xuất kích nhục bổng to tướng, tiếng 'bép bép' trong trẻo vang lên hết đợt này đến đợt khác.

   “A......ca, lợi hại, mạnh thêm chút....em chịu nổi nữa.” Tiểu Tư đột ngột chịu đựng những cú thọc rút mãnh liệt, nơi sâu thẳm trong tiểu huyệt tức co giật, theo cơn co giật lan tỏa khắp toàn thân, nàng vùng vẫy thúc mạnh về phía sau lần cuối cùng, tiếp đó nằm ẹp xuống giường.

   “A.....ca tới đây......” Toàn thân Lô Hải Dân run lẩy bẩy. Nhục bổng của y sau vài lần thọc mạnh, chọc sâu vào nơi sâu thẳm nhục huyệt của tiểu Tư, dương tinh nóng hổi phun vọt ra, trong nháy mắt đổ đầy tiểu huyệt của tiểu Tư.

   “A....ca, sao lại bắn vào trong vậy.” Tiểu Tư mềm nhũn người rên rỉ.

   “a.....tiểu Tư, a nhịn nổi nữa.” Lô Hải Dân bất lực ngắm nhìn bờ mông cong của tiểu Tư. Giữa kiều đồn, dương cụ chọc vào nhục huyệt của tiểu Tư vẫn to đùng, giống như cái nút chai to, bịt chặt lấy huyệt khẩu, để cho giọt tinh túy nào từ huyệt khẩu trào ra.

   “Hứ, ca, là, hại người ta ngày mai phải uống thuốc tránh thai.” Tiểu Tư thở hồi mới bắt đầu trách móc Lô Hải Dân.

   “Xin lỗi tiểu Tư, ai bảo tiểu huyệt của em lại khít như vậy?” Lô Hải Dân nằm phục tấm lưng ngọc của tiểu Tư vội vàng kêu oan.

   “Chỉ viện cớ. Làm với người ta cả mười năm rồi, có khít nữa cũng bị làm cho lỏng ra.” rồi, cảm thấy buồn cười, nhịn được bật cười khúc khích thành tiếng.

   “Ha ha, có làm thêm mười năm nữa cũng lỏng.” Lô Hải Dân chọc cho tiểu Tư vui. Y vừa liếm mồ hôi mình tiểu Tư vừa xoa nắn nhũ đầu của tiểu Tư.

   “Sao thế? Còn ỳ ra mình người ta định làm gì?” Cảm giác căng đầy trong nhục huyệt dần dần biến mất, lượng lớn dịch thể bắt đầu từ từ chảy ra, tiểu Tư làm việc vất vả cả ngày có vẻ mệt mỏi, buồn ngủ. Nàng muốn tắm rửa nghỉ ngơi.

   “Tiểu Tư....” Tay Lô Hải Dân dần dần dùng sức xoa vuốt nhũ phong của tiểu Tư. Y cảm giác mình lại bắt đầu căng lên.

   “Có chuyện , có..... phóng.” Tiểu Tư ứng tiếng đáp. nàng giả đò tức giận, nhưng nàng cảm giác thấy cái thứ to to ở trong đạo kia lại rục rịch ngóc đầu dậy.

   “Nếu như ngày mai phải uống thuốc tránh thai, hay là để ca ca bắn thêm lần?”

   cho.”

   “Tiểu Tư tốt, tiểu Tư ngoan, xin em đó.”

   “Được được, có điều ca phải chấp nhận điều kiện của em.”

   “Mười điều kiện.”

   “Hôm nay chí ít phải bắn ba lần mới được, hí hí.”

   “Được, hôm nay ca chơi đến trời sáng.”

   “Mới đến trời sáng sao được? Mai em nghỉ.....”

   “Vậy làm năm lần.”

   “Khoác lác....ai ôi.....”

   Nụ hôn vong tình lại bắt đầu triền miên. Dâm thanh lãng ngữ lại bắt đầu tràn ngập cả gian phòng. Hai cơ thể mảnh vải che thân lại lần nữa khiêu chiến đạo đức nhân tính. Dường như bọn họ như cá gặp nước thưởng thức khoái lạc của tình dục , hưởng thụ thỏa mãn của tình dục, coi trái cấm như món ngon vật lạ, trong mắt bọn họ, hết thảy toàn bộ những trói buộc đều giống như đống rác rưởi tràn ngập tanh hôi.

  4. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 33: Xuân dược độc ác

   Trước đây Doãn Xuyên rất thích ăn cari gà, càng cay càng ngon.

   Có điều kể từ khi Doãn Xuyên ăn đồ do Dung An Dao làm, gần như gã quên béng mất cả món thích nhất của mình.

   buổi sáng.

   Bác sỹ mà Dung An Dao mời đến vừa ra về, Doãn Xuyên ngửi thấy mùi thơm đặc biệt của cari gà, bởi vì trong cari gà có loại gia vị: hạt hoa tiêu.

   Hoa tiêu vốn rất thơm, sau khi xào với dầu mè mùi thơm càng đậm hơn, càng kêu gọi giun dế trong bụng người ta hơn.

   Doãn Xuyên ứa nước miếng. Gã hiếu kỳ hỏi Vân Vũ Lôi ở bên cạnh: “Mẹ em cũng biết xào cari gà?”

   Vân Vũ Lôi gật đầu, rồi lại lắc đầu: “Món gì mẹ em cũng biết làm, chỉ là chưa từng xào cari gà.”

   Doãn Xuyên lại hỏi: “Thế sao lại ngửi thấy mùi thơm của cari gà?”

   Vân Vũ Lôi đáp: “Bởi vì mẹ em xào cari gà mà.”

   Doãn Xuyên càng kỳ quái, hỏi: “Nếu như mẹ em từ trước tới nay chưa từng làm món cari gà, vậy sao hôm nay lại làm?”

   Vân Vũ Lôi hứ tiếng: “Bởi vì có gã ngốc đêm qua nằm mơ , muốn ăn cari gà.”

   Doãn Xuyên vuốt vuốt mũi hỏi: “ là gã ngốc ấy à?”

   Vân Vũ Lôi lớn tiếng : “Quá đúng, đơn giản là tên đại ngốc siêu hạng, tự nhiên ngã làm tiểu đệ đệ của mình bị thương thành ra vậy, tức chết em được. , có phải là tên đại ngốc ?”

   Doãn Xuyên gật đầu, có điều gã rơm rớm nước mắt. Gã ngờ chỉ câu mơ của mình, lại có người coi thành . Ý nghĩ trong mộng của gã khi tỉnh dậy ngờ có người thực giúp gã, gã có thể cảm động sao?

   chuyện gì đó? Mau ra ăn cơm nào. Tiểu Lôi, con đỡ tiểu Xuyên chút.” Dung An Dao bước vào phòng, cười tít . Hôm nay nàng trông có vẻ hơi tiều tụy. Mặc dù tiều tụy, nhưng Dung An Dao vẫn rất mĩ lệ, gợi cảm.

   cần đâu, cháu có thể tự .” Doãn Xuyên có vẻ ngại ngùng. Gã là thanh niên cường tráng sao có thể để nữ nhân nâng đỡ chứ? Huống chi vết thương của gã còn đau như trước. Gã nhìn Dung An Dao định lắc đầu nhưng lại ngẩn ra. Doãn Xuyên đặc biệt thích dáng vẻ Dung An Dao lúc mặc tạp dề. Gã thường tưởng tượng Dung An Dao lõa lồ thân , chỉ mặc độc chiếc tạp dề, lộ ra bờ mông tròn trĩnh, qua lại trong bếp.

   Thấy ánh mắt say mê của Doãn Xuyên, khuôn mặt Dung An Dao hơi ửng hồng. Nàng muốn cười, nhưng vẫn cố nén lại. Phát con Vân Vũ Lôi vẫn còn do dự, nàng bước tới đỡ lấy cánh tay Doãn Xuyên : “ nào, làm ra vẻ nam tử hán gì chứ? Tiểu Lôi, con lấy chén .”

   Vân Vũ Lôi cười chạy ra ngoài. Đợi Vân Vũ Lôi vừa khỏi, Dung An Dao lại hỏi: “ đau à? Vừa rồi bác sỹ thế nào?”

   Doãn Xuyên bị Dung An dao cười nhạo hồi, trong lòng vừa tức vừa buồn cười, gã kéo tụt quần ngủ xuống, : “Mình tự xem , miệng vết thương cũng lên sẹo rồi, sao lại cứ đối với tôi như người bệnh nặng vậy? Vừa rồi bác sỹ rồi, ba ngày sau có thể tắm rửa.”

   Dung An Dao đỏ mặt xì tiếng: “Mau kéo quần lên, để tiểu Lôi nhìn thấy làm sao?” Mặc dù vậy, nàng vẫn khách khí mở to mắt ra mà nhìn, sau đó với vẻ đắc ý: “Xem ra tay bác sỹ này tệ.”

   “Bác sỹ tệ, nhưng cần phải cảm ơn người tìm đúng bác sỹ hơn.” Doãn Xuyên cố ý thở dài.

   “Chết mất, mồm mép tép nhảy, mau lên, đồ ăn nguội hết rồi.” Dung An Dao gần như viết cả chữ 'cười' lên mặt.

   Ra tới phòng ăn, Doãn Xuyên mới phát trong nhà thiếu mất người.

   “Tiểu Phi đâu?” Doãn Xuyên hỏi.

   bảo nó ra nghĩa trang tảo mộ ba ba nó rồi.” Khuôn mặt tràn ngập niềm vui của Dung An Dao lập tức biến mất.

   “Tại sao vậy? Hôm nay đâu phải thanh minh, cũng phải ngày lễ gì.” Vân Vũ Lôi rất ngạc nhiên.

   “Thắp cho phụ thân con nén hương còn phải chọn ngày sao?” Dung An Dao trách mắng. Thấy Vân Vũ Lôi thè thè lưỡi dám lên tiếng, nàng tiếp: “Huống chi nó chuẩn bị kết hôn rồi, thông báo với ba nó chút cũng phải, tốt nhất là tiểu Phi có thể cảm thụ được dạy dỗ của ba nó, đừng lầm đường, làm lầm chuyện, thực đúng trách nhiệm của người vợ tuyệt đơn giản, tiểu Lôi con cũng phải nhớ lấy.” Dung An Dao đến câu cuối, vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc. Nàng quay người bước về phòng mình.

   Vân Vũ Lôi cảm thấy rất kỳ quái. Nàng phát mẫu thân càng ngày càng nghiêm khắc với muội muội Vân Vũ Phi, như giáo dục lại cũng như cảnh cáo, dù sao cũng vẫn cảm thấy bình thường.

   Doãn Xuyên ở bên cạnh cũng có cùng cảm giác hệt như vậy. Có điều gã hiểu ra rất nhanh. Nếu Dung An Dao giáo dục nghiêm khắc, chỉ bằng nhan sắc của ba mẹ con, chừng sớm gây ra những chuyện rung trời chuyển đất gì đó rồi.

   “Hai đứa cứ ăn , mấy người bạn mụ đợi ta sang đó ăn cơm, sau đó chơi bài, ta trước đây, chắc về muộn chút. Tiểu Lôi, con chăm sóc cho tiểu Xuyên cẩn thận nhé.” Dung An Dao từ trong phòng ra. Nàng thay bộ đồ màu xanh da trời, tỏ ra trang nhã tự nhiên, mà quá hấp dẫn. Sau khi dặn dò hồi, Dung An Dao nhìn Vân Vũ Lôi với ánh mắt đầy hàm ý.

   “Vâng, hy vọng hôm nay mụ số đỏ, thắng nhiều chút nha.” Vân Vũ Lôi đỏ mặt, vô ý thức liếc nhìn Doãn Xuyên cái.

   “Dung a di thắng nhiều nha.” Doãn Xuyên chăm chăm nhìn Dung An Dao như nỡ rời. Lúc nam nhân chịu đựng vết thương hành hạ, luôn muốn có mẫu thân ở bên cạnh nhất. Trong mắt Doãn Xuyên, Dung An Dao những là tình nhân, mà còn là người mẹ.

   Dung An Dao sợ nhìn vào ánh mắt của Doãn Xuyên, nàng có vẻ luống cuống rời .

   Vừa rời khỏi nhà, vẻ mặt của Dung An Dao bỗng trở nên đanh lại. Nàng lấy điện thoại di động ra bấm số cho Vân Vũ Phi. Điện thoại thông, Dung An Dao vào điện thoại với vẻ bình tĩnh nhưng nghiêm khắc: “Con cứ đợi trước phần mộ ba con, trời chưa tối con chưa được phép về. Nếu con dám về trước hoặc căn bản có ở trước phần mộ ba con, vậy mẹ nhận đứa con như con nữa. Mẹ con chúng ta từ nay đao chặt đứt, con cũng vĩnh viễn cần về nhà nữa.”

   Vân Vũ Phi sợ sệt đáp: “Mụ, con biết sai rồi.” Dung An Dao nghe vậy thêm lời, cộp tiếng gập điện thoại lại. Xem ra Dung An Dao nổi giận thực .

   Đương nhiên Dung An Dao phải nổi giận. Nếu phải là phải chú ý đến quá nhiều quá nhiều thứ, nàng bạt tai Vân Vũ Phi cái mạnh ngay ở bệnh viện rồi. Có điều, cái bạt tai đó xuất thủ vào sáng sớm hôm nay.

   Trong phòng mẫu thân, nửa bên mặt Vân Vũ Phi sưng vù lên. Bị mẫu thân đột nhiên bạt tai cái rất mạnh, ngoại trừ chấn kinh nàng cũng chỉ có thể chấn kinh. Lớn đến từng này, đây là lần đầu tiên mẫu thân đánh nàng. Nhưng, khi Dung An Dao ra câu, Vân Vũ Phi bật khóc quỳ thụp xuống. Dung An Dao còn phẫn nộ quát Vân Vũ Phi được khóc.

   Dung An Dao gì vậy? Dung An Dao chỉ câu: “Con thể tùy tùy tiện tiện quăng nội y trong phòng làm việc của bác sỹ.” ra, Dung An Dao phát ra bằng chứng Vân Vũ Phi vượt rào. Chiếc quần dây màu trắng kia lúc Vân Vũ Phi kích tình bị rơi xuống đất, trong lúc vội vàng ngờ quên mất nhặt lên, bị Dung An Dao tinh mắt phát ra. Nàng lập tức quyết định để Doãn Xuyên xuất viện, vừa là tránh để cho Doãn Xuyên phát ra, vừa là để ngăn chặn Vân Vũ Phi sa ngã thêm bước nữa.

   Dung An Dao càng nghĩ càng đau lòng, càng nghĩ càng hối hận. Thầm nghĩ, Vân Vũ Phi là con nàng, bây giờ nó học thói xấu, là mẫu thân nàng đương nhiên phải chịu trách nhiệm lớn nhất. Nàng hối hận quá nuông chiều Vân Vũ Phi.

   Cho nên, sáng sớm hôm nay, Dung An Dao liền quyết định để Vân Vũ Phi đến coi mộ trước phần mộ phụ thân nàng. Đó là trừng phạt nghiêm khắc nhất mà Dung An Dao có thể nghĩ ra.

   Nhớ tới lão công mất gần hai mươi năm, Dung An Dao càng thêm thương cảm. Bao năm qua, nàng mất biết bao nhiêu tâm huyết để dưỡng dục hai con , bây giờ con lớn rồi, đứa ngoan ngoãn nghe lời, đứa lại khiến nàng tức giận như thế này, nàng khỏi có chút nản lòng. Cũng may, nàng lại nghĩ tới người. Con người này quả có điểm giống với Vân Đằng Xung năm xưa, bá đạo mà ôn nhu.

   Vân Đằng Xung là lính thủy. Thời kỳ đó lính thủy là nghề nghiệp đặc biệt mà vinh quang. Đáng tiếc, tai nạn biển khiến cho Dung An Dao mang bầu Vân Vũ Phi gần như sụp đổ. Năm Vân Đằng Xung gặp nạn, ông chỉ gặp con lớn Vân Vũ Lôi đúng lần.

   “Doãn Xuyên giống Đằng Xung.” Khuôn mặt tái nhợt của Dung An Dao có chút đỏ hồng. đánh bài đương nhiên do bạn chơi mời, nhưng phần lớn là Dung An Dao muốn tạo cơ hội cho Vân Vũ Lôi và Doãn Xuyên được đơn độc ở cùng nhau. Nàng nhìn ra, cảm tình giữa Vân Vũ Lôi và Doãn Xuyên tiến triển cực nhanh.

   Đánh mạt chược phải là sở thích của Dung An Dao, chỉ là thú vui giết thời gian. Nàng chỉ thích nghe hát, ca kịch và luyện yoga. Vì thế phạm vi xã giao của nàng rất hẹp. tới bạn khác giới, ngay đến bạn đồng giới cũng nhiều.

   Đổng Linh và Đơn Văn Gia là hai người bạn thân trong số đó.

   Đổng Linh bốn mươi hai tuổi, bảo dưỡng cực tốt. Nghe nữ nhân của lão công của nàng nhiều kể xiết. Chẳng có cách nào, nam nhân có tiền là có đức hạnh đó. Cho nên Đổng Linh cũng lười quan tâm, mà quan tâm nổi.

   Đơn Văn Gia trẻ hơn chút, mới ba mươi lăm tuổi. Lão công của nàng là người Pháp. năm lại đây khẳng định là gặp nhau ít mà chia ly nhiều. Có điều chuyện đó tuyệt quan trọng đối với Đơn Văn Gia. Quan trọng là tay người Pháp những rất nàng, còn vô cùng nhiều tiền.

   Mặc dù sở thích của Đổng Linh và Đơn Văn Gia giống nhau, tuổi tác lại chênh lệch, nhưng bọn họ có chung đặc điểm, đó là xinh đẹp, hai thục nữ cực kỳ xinh đẹp. Có lẽ là trâu tìm trâu, ngựa tìm ngựa, bọn họ và Dung An Dao đối xử với nhau vô cùng hòa hợp.

   Đặc biệt là hai nữ nhân đó biết Dung An Dao tuổi gần năm chục mà vẫn còn giống như đại nương, bọn họ càng thân cận với Dung An Dao hơn. Bởi vì bọn họ cảm thấy Dung An Dao nhất định là tiên nữ giáng trần, thân cận với tiên nữ nhiều chút có lẽ cũng có thể nhiễm thêm được chút tiên khí.

   Đổng Linh và Đơn Văn Gia hàng ngày đều tranh nhau mời Dung An Dao đến nhà chơi bài, tám chuyện, ăn uống.

   Hôm nay, đến lượt Đơn Văn Gia.

   Nhà Đơn Văn Gia là căn nhà lầu theo lô rộng rãi, lầu là phòng ngủ, tầng trệt là phòng khách và phòng ăn.

   Đến nhà Đơn Văn Gia, Dung An Dao liền phát Đơn Văn Gia chuẩn bị đầy đủ bữa tiệc thịnh soạn. những có tiệc, có rượu ngon, còn có nam nhân tuấn rắn rỏi.

   “Văn Gia, hôm nay nghỉ lễ à? Ồ, phải ba thiếu sao? Sao người kia còn chưa tới?” Dung An Dao cười hỏi. Nàng dùng khóe mắt đánh giá nam nhân ngồi sofa xem tạp chí. Nàng phát nam nhân đó cũng nhìn nàng.

   “Dung tỷ chị đừng vội, đợi lát nữa đến. Hôm nay còn sớm, có lẽ Đổng Linh còn trang điểm. Nào, em giới thiệu biểu đệ Lý Kha của em chút.” Đơn Văn Gia nắm tay Dung An Dao dẫn đến trước sofa, giới thiệu Lý Kha với Dung An Dao: “ Lý Kha, đây là Dung tỷ.” ra nam nhân tuấn rắn rỏi kia là Lý Kha. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Lý Kha nhìn thấy Dung An Dao hồn vía lên tít chín tầng mây, giống hệt như tất cả nam nhân lần đầu tiên nhìn thấy Dung An Dao vậy. những khẩn trương, giật mình, mà lòng bàn tay còn rướm mồ hôi.

   “Chào chị Dung tỷ.....”

   “Xin chào.....” Mặc dù Lý Kha tuấn rắn rỏi, nhưng Dung An Dao tuyệt có chút cảm giác tán thưởng nào. Nàng chỉ chú ý đến Lý Kha tuyệt giống như những nam nhân khác, nhìn nàng cách mê mẩn.

   Lý Kha nhớ mãi câu của Tống Hân Viện: Nhớ kỹ, lần đầu tiên gặp Dung An Dao, phải tỏ ra lịch chút, lãnh đạm chút, ngàn vạn lần đừng để hồn vía mình bị câu mất.

   Lúc đó Lý Kha chẳng thèm bận tâm. căn bản tin được thế giới này còn có nữ nhân khiến cho kìm lòng đậu. Bởi vì gặp mĩ nhân nhiều quá rồi. Ngoại trừ Tống Hân Viện tuyệt mĩ, ở nhà còn có thê tử cực phẩm, Vương Cảnh. Có điều, sau khi nhìn thấy Dung An Dao, Lý Kha rốt cuộc hiểu ra Tống Vân Viện vì sao lại ngại nhàm chán mà dặn dặn lại . Vẻ đẹp của Dung An Dao đủ để Lý Kha sao dùng ngôn ngữ để hình dung được. Hơn nữa kiểu vẻ đẹp thành thục thướt tha đó từ trước tới nay chưa từng gặp được. Trái tim bắt đầu cuộn lên những đợt sóng cả. Loại cảm giác đó cùng kinh người giống hệt như lần đầu tiên nhìn thấy Vương Cảnh.

   “Mình nàng mất rồi.” Lý Kha rất khẳng định với bản thân.

   Mặc dù con mắt Lý Kha sắp rớt xuống sàn, nhưng vẫn cố chống lại sức cám dỗ cực lớn. Đối mặt với nụ cười mỉm của Dung An Dao, cũng đáp lại bằng nụ cười mỉm, sau đó tiếp tục cúi đầu coi tờ tạp chí của , mọi thứ dường như tỏ ra rất bình tĩnh.

   “Dung tỷ, trong chốc lát Đổng Linh chưa thể đến được, hay là chị lên phòng em xem xem mấy bộ đồ ngủ em mới mua.” Đơn Văn gia thân mật kéo tay Dung An Dao, làm ra vẻ cầu khẩn.

   Đương nhiên Dung An Dao thể từ chối, vui vẻ gật đầu. Đám nữ nhân bọn họ đều là thục nữ cả rồi, nhưng vẫn thường làm nũng với Dung An Dao. Nhưng xem ra Dung An Dao còn trẻ trung hơn cả mấy nữ nhân kia, khiến cho Lý Kha cảm thấy bà già làm nũng với thiếu nữ, hài hước.

   “Lý Kha, cậu cứ tùy tiên nha, tôi và Dung tỷ lên xem đồ.” Đơn Văn Gia vui vẻ kéo Dung An Dao lên lầu, đến bên cầu thang nàng với Lý Kha câu, còn lén lút nhấp nháy mắt.

   Lý Kha nhìn Đơn Văn Gia gật gật đầu hiểu ý. Đương nhiên, y cũng tiện thể nhìn Dung An Dao phong tư tha thướt cái, mọi thứ sao mà tự nhiên thế.

   “Văn Gia, sao thấy nhắc tới cậu biểu đệ này, hôm nay cậu ta có việc tới tìm à? Nếu có việc, vụ chơi bài hôm nay tạm hủy chơi nữa vậy.” Đột nhiên gặp nam nhân xa lạ, Dung An Dao vốn cẩn thận cảm thấy hơn kỳ quái. Mặc dù nam nhân kia là biểu đệ của Đơn Văn Gia, nhưng giác quan thứ sáu của nữ nhân cảm thây có vẻ khác lạ.

   Huống chi Dung An Dao chú ý đến chi tiết : Đó là Đơn Văn Gia muốn xem đồ ngủ ngay trước mặt biểu đệ. Điều đó dường như có vẻ bình thường, trừ khi hai người rất quen thuộc, bằng xem y phục mới hợp lý hơn. Chẳng lẽ quan hệ giữa hai người......

   Ai da, Dung An Dao ơi là Dung An Dao, mi có phải là thần kinh quá mẫn cảm ? Chuyện đó làm sao có thể suy nghĩ lung tung được?

   Dung An Dao thầm trách bản thân có chút quá đáng.

   “Ài, có việc lên điện tam bảo nha, cậu ấy à, là đến xin em dạy khiêu vũ đó.” Đơn Văn Gia cười đáp.

   “À, cậu ấy muốn học nhảy kiểu gì?” Dung An Dao có vẻ hiếu kỳ.

   là khiêu vũ đó, nghe mấy hôm nữa công ty cậu ấy mở vũ hội. Cậu ấy à, đến lúc mới ôm chân phật.” Đơn Văn Gia lắc đầu than thở.

   “Ha ha, học được đến đâu hay đến đó, còn hơn là biết tí gì.” Dung An Dao mím môi nén cười, bởi vì khiêu vũ nào phải học mấy ngày mà có thể học được?

   “Đúng vậy, nào, Dung tỷ, chị xem bộ này có đẹp ?” Lên tới phòng ngủ, Đơn Văn Gia mở chiếc tủ ra, lấy ra tấm áo ngủ mỏng như cánh ve.

   “Ư, có mắt, đẹp quá, lại gợi cảm. Lão công người Pháp kia của mà nhìn thấy nhất định phát điên, ha ha.” Dung An Dao khen ngợi thực lòng. Tấm áo ngủ đó bất kể là chất liệu, kiểu dáng hay nhãn hiệu đều là hạng nhất, chỉ là dường như quá bộc lộ, nhìn đến khuôn mặt nàng có lớp áng hồng.

   “Hi hi, xem Dung tỷ chị kìa, còn có thứ đẹp hơn, chị xem cái này......” Đơn Văn Gia lại lấy ra mấy hộp quà tinh xảo mỏng mỏng. Mở những chiếc hộp đó ra, bên trong toàn là nội y và áo ngủ rất cao cấp. Màu vỏ quýt, màu hồng lan, vàng chanh, món nào cũng đẹp đẽ tinh tế, khiến cho Dung An Dao hoa hết cả mắt, sờ chán tay.

   “Ừ, quả rất đẹp.” Nội y và áo ngủ đẹp của Dung An Dao cũng ít, nhưng nhìn thấy những món nội y đẹp đẽ đó của Đơn Văn Gia, nàng cũng thấy ưa thích, lòng sinh ra ý nghĩ sở hữu.

   Tất cả nữ nhân đều thích những thứ đẹp đẽ, đặt biệt là đồ lót. Dung An Dao cũng ngoại lệ.

   “Dung tỷ, dáng vóc chị đẹp như vậy, mặc bộ lên cho em tham khảo tham khảo chút.” Đơn Văn Gia để ý thấy Dung An Dao đặc biệt lưu lý đến bộ nội y màu xanh nhạt, nàng vội vàng cầu khẩn.

   “Được rồi, tôi thử xem sao.” Dung An Dao chịu được van nài hết lần này tới lần khác của Đơn Văn Gia, nàng đồng ý mặc lên thử xem sao.

   “Oa! Đẹp chết được, mê chết được.” Lời khen của Đơn Văn Gia mặc dù khoa trương, nhưng qua vẻ tán thưởng, đố kỵ toát ra từ đôi mắt nàng, có thể thấy nàng rất hâm mộ sắc đẹp của Dung An Dao, cũng hâm mộ vóc dáng của Dung An Dao. Sau khi mặc bộ nội y màu xanh nhạt đó lên, thân hình của Dung An Dao đủ để bắn ra lửa, ngọn lửa đó dù là nữ nhân cũng sao tránh khỏi bị nướng chín.

   “Đẹp à?” Dung An Dao cười hỏi

   mà, xem ra bộ nội y này chính thuộc về Dung tỷ, thuộc về Đơn Văn Gia em rồi.” Đơn Văn Gia gật mạnh đầu.

   “Xem kìa, mặc vào nhất định còn đẹp hơn tôi.” Bóng hình mĩ lệ trong gương cũng khiến cho Dung An Dao cảm thấy cực kỳ hài lòng, đặc biệt là nụ hoa áo ngực, che đúng nhũ đầu cách rất khéo léo, khiến cho tâm lý Dung An Dao vô cùng thoải mái. Nàng là người kín đáo, nàng thích gợi cảm nhưng thích bộc lộ, nàng thích quyến rũ nhưng thích trực tiếp. Nếu mặc cho nam nhân coi càng cần phải có lôi cuốn nửa nửa .

   Đột nhiên Dung An Dao lại nhớ tới Doãn Xuyên. Nàng thầm phỉ thui bản thân có phần lẳng lỡ, ngờ nghĩ tới việc dùng bộ nội y này để dụ dỗ Doãn Xuyên.

   “Dung tỷ, chị đừng khách khí, cứ lấy bộ nội y này , cứ coi đó là chút tấm lòng của em Văn Gia.”

   “Vậy được, nữ tử tốt đoạt thứ người khác thích, tôi thể lấy được, huống chi còn là hàng hiệu Lejaby. Bộ nội y này a, chí ít cũng phải ngàn đô.” Dung An Dao rất cẩn thận, nàng sớm để ý đến nhãn hiệu của nội y.

   “Dung tỷ của em, nhãn quang của chị lợi hại, độ sành của chị em còn khâm phục hơn, ngờ chị biết là hàng Lejaby, vậy em càng phải tặng cho chị rồi, như Đổng Linh, có mỗi bộ đồ hiệu Oscalito mà chị ấy khoe khoang, đúng là.” Nữ nhân cứ thích lằng nhằng, đến nội y cũng có thể tiện thể cười nhạo người khác chút. Có điều nàng tâng bốc Dung An Dao vẫn cứ làm cho Dung An Dao mặt mày tươi rói.

   Nữ nhất luôn thích cái đẹp, luôn thích hư vinh, đó là điều bao giờ thay đổi, ngay cả đối với Dung An Dao dửng dưng với cuộc sống cũng ngoại lệ.

   “Tôi vẫn ngại quá.....” Mặc dù Dung An Dao rất hài lòng, nhưng trong lòng nàng hiểu rằng nhận lễ vật quý trọng như thế của người ta tương lai nhất định phải “mềm tay.” Tham món lợi phải là bản chất của Dung An Dao.

   “Dung tỷ, chị xem chị khách khí chưa kìa, em cũng chẳng tặng cho chị đâu mà lo, em có chút việc muốn nhờ chị đó.” Đơn Văn Gia cười .

   “Chuyện gì ?” Dung An Dao cười thầm, đúng ? Quả nhiên phải là cơm miễn phí, quả nhiên có chuyện cần nhờ mình. Nhưng ngoài mặt nàng vẫn là nụ cười ngọt ngào.

   “Chị cũng biết em căn bản nhảy cái món khiêu vũ gì đó đẹp, em còn phải theo học chị nữa là, sao có thể dạy người khác? Em muốn mời chị dạy cho biểu đệ em chút. Ui, Dung tỷ, trình độ khiêu vũ của chị cao như vậy, lại biết dẫn dắt, chị giúp cho nhé.”

   “Chỉ là chuyện đơn giản vậy sao?” Dung An Dao có vẻ kỳ quái. Đó chỉ là chuyện rất bình thường mà.

   “Đương nhiên rồi. Dung tỷ chị cho là em có đại gì cần chị hay sao? Nếu chị là đơn giản, vậy coi như chị đồng ý rồi nhé.”

   “Ha ha, đồng ý thành vấn đề, nhưng nội y của vẫn thể nhận.” Dung An Dao thầm trách bản thân quá đa nghi, cứ đề phòng người ta tốt.

   “Hứ, Dung tỷ, có phải chị coi thường Đơn Văn Gia ? Chị nhận nội y, em cũng thể để chị dạy.” Đơn Văn Gia có vẻ bực mình.

   “Được rồi, được rồi, tôi nhận là được chứ gì, xem cái miệng biến thành cái dạng khó coi chưa kìa.” Dung An Dao chẳng biết làm sao. Vốn nàng thích món nội y này, nếu Đơn Văn Gia cố chấp như vậy, nàng cũng chỉ đành nhận lấy. Chỉ là trong lòng nàng thầm nghĩ, để ngày khác cũng tặng lại Đơn Văn Gia thứ gì đó, coi như là trả lễ vậy.

   “Hi hi, vậy mới là Dung tỷ tốt của em.” Đơn Văn Gia ôm lấy Dung An Dao hôn chụt cái, bàn tay và cánh tay trong lúc vô ý quét qua nhũ tiêm của Dung An Dao, khiến Dung An Dao mẫn cảm nhịn nổi đỏ bừng cả mặt.

   Bữa tiệc Đơn Văn Gia chuẩn bị quả nhiên phong phú, có cá sốt thất tinh, ốc Pháp,, ngao hấp, gan ngỗng trứng cá muối.....đều là những món ăn Pháp điển hình.

   Đổng Linh cũng tới. Mặc đồ thường phục rất có chọn lọc. Cùng với nàng ngờ còn có thiếu phụ rất đẹp.

   Theo Đổng Linh giới thiệu với mọi người, thiếu phụ tuyệt đẹp này họ Tống, tên gọi Tống Hân Viện, là cổ đông lớn của tiệm trà Tử vân hiên.

   Tống Hân Viên vẫn ăn mặc rất giản dị, nhưng dung mạo tuyệt đẹp che khuất khiếm khuyết trong ăn mặc. Có lẽ do Tống Hân Viện quá đẹp, khiến cho phòng khách vốn rạng rỡ vì khách quý lại càng thêm lung linh, đến cả Dung An Dao quen với việc làm trung tâm chú ý cũng sinh lòng thiện cảm với Tống Hân Viện.

   Đương nhiên, Tử vân hiên quả thực nổi tiếng. Mặc dù vậy Dung An Dao cũng tuyệt đối đặt chân đến nơi diễm danh vang lừng như Tử vân hiên, song nàng cũng rất khâm phục Tống Hân Viện, tuổi trẻ mà có được sản nghiệp làm ăn thịnh vượng như vậy.

   Thời buổi này, chỉ cần có thể kiếm được tiền, đều được người tôn trọng. Dung An Dao cũng tránh khỏi phong tục đó.

   Lý Kha cũng có ý mà như vô tình hướng ánh mắt nóng bỏng tới Tống Hân Viện. Nhưng kỳ quái, bọn họ ngờ lại làm như quen nhau.

   Món ngon vật lạ dường như có mấy sức hấp dẫn đối với đám mĩ nữ thích gìn giữ hình thể. Ngược lại mĩ tửu thơm ngon lại khiến họ lưu luyến hơn. Có lẽ mọi người đều thích cảm giác lâng lâng.

   Uống rượu uống đến lâng lâng mà say mới là cảnh giới tối cao của việc thưởng thức rượu, nhưng chí ít phải uống vài ly mới có được cảm giác đó.

   Tửu lượng của Dung An Dao tệ. Xem ra nàng uống ít. Vốn nàng định uống nhiều đến vậy, nhưng hôm nay người dự tiệc đều đặc biệt vui vẻ, đặc biệt nhiệt tình, đến ngay cả Lý Kha và Tống Hân Viện lần đầu gặp gỡ cũng liên tiếp mời rượu. Chẳng bao lâu, khuôn mặt xinh đẹp của Dung An Dao như có vầng mặt trời. Nàng những cảm giác thấy lâng lâng, mà còn cảm thấy tia khô nóng, cảm giác khô nóng có thể gợi lên dục vọng.

   Quả phụ thủ tiết hai mươi năm ra rất khốn khổ. Nhưng Dung An Dao vẫn nhẫn nhịn vượt qua. Trước khi gặp phải Doãn Xuyên, Dung An Dao còn dự tính nhẫn nhịn tiếp. Nhưng khi con đê dục vọng bị thủng chỗ, vậy con đê đó chẳng khác nào có đó mà còn tác dụng. mấy ngày ân ái, nắng hạn gặp mưa rào chỉ nếm được miếng những thể giải khát, mà dường như còn càng khát thêm.

   Đặc biệt là lúc uống rượu đến lâng lâng, nỗi khát vọng cũng theo đó bốc lên. Dung An Dao phát ngờ bản thân lại bị ướt, những ướt mà còn hơi nhột nhạt. Đó là nỗi nhột nhạt từ tận sâu thẳm trong lòng, căn bản thể dùng tay gãi, chỉ có thể dùng tư tưởng để áp chế. Nhưng Dung An Dao chợt phát nàng càng áp chế càng nhột nhạt, nhột nhạt đến vô cùng khó chịu. Trực giác cho nàng biết chỉ có loại biện pháp mới có thể chấm dứt nhột nhạt. Biện pháp đó là làm tình, làm tình cách lâm li sướng khoái.

   “Xin lỗi, tôi vào phòng rửa tay chút, mọi người cứ chuyện.” Đối với ý nghĩ muốn làm tình của bản thân, Dung An Dao cảm thấy vô cùng hoang đường và nhục nhã. Nàng cho rằng, có lẽ là do uống quá nhiều, cho nên nàng bức thiết hy vọng vào phòng rửa tay lát, dùng nước lạnh rửa mặt, xua đuổi con ma quỷ dục vọng đó .

   Mọi người mỉm cười gật đầu, gần như tất cả mọi người đều để ý tới cử động của Dung An Dao. Vào phòng rửa tay là chuyện quá sức bình thường.

   Có điều, lúc Dung An Dao quay người bước , có người lộ ra tia cười lạnh khó mà phát giác được. Người đó chính là Tống Hân Viện.

   Tống Hân Viện bên ngoài mộc mạc, nhưng trong lòng là nữ nhân có dục vọng vô cùng mãnh liệt. Vì để chưa bệnh liệt dương cho trương phu Triệu Đông Minh, Tống Hân Viện gần như tìm khắp các danh y, dùng hết các loại thuốc nổi tiếng, thậm chí bao gồm cả xuân dược.

   Tống Hân Viện có loại xuân dược, những màu vị, người sau khi uống vào cũng hề mất lý trí, chỉ muốn làm tình. Chỉ là loại xuân dược đó rất bá đạo, sau khi vào trong cơ thể người có thể tiếp tục kéo dài đến mấy ngày, lại còn có thể điều tiết hoóc môn của cơ thể người, gia tăng sinh sản kích thích tố.

   Trước khi bắt đầu bữa tiệc kiểu Pháp, Tống Hân Viện ngầm thả thứ xuân dược đó vào trong chén rượu của Dung An Dao, liều lượng lại còn ít.

   Trước đó, Tống Hân Viện mới chỉ cho ba người thưởng thức qua loại xuân dược này. người đương nhiên là trượng phu Triệu Đông Minh, nhưng sau khi uống vào vẫn như đá rơi xuống đáy biển, hề có chút phản ứng nào. Lúc đó Tống Hân Viện thậm chí nghi là thuốc giả, vì thế, nàng lại đưa cho người thứ hai thử. Người đó là Triệu Hiển. Nhưng lần này, Tống Hân Viện chính mắt chứng kiến sức mạnh của loại xuân dược này. Hôm đó Triệu Hiển gian dâm nàng ba lần. Mặc dù rất khuất nhục nhưng cũng làm cho Tống Hân Viện vô cùng thỏa mãn.

   Người thứ ba thử qua lại rất vô tội. Người đó vốn chỉ là nữ hài rất đơn thuần, tùy hứng, cũng chẳng có ân oán gì với Tống Hân Viện, chỉ bởi vì nàng là vợ chưa cưới của Doãn Xuyên. Nữ hài đó là Vân Vũ Phi. Tống Hân vô cùng hận Doãn Xuyên. Có lẽ nguyên nhân là do hận ai hận cả đường lối về, nên nàng cũng hận lây luôn của Vân Vũ Phi. Ngay cả Dung An Dao cũng sao may mắn tránh khỏi.

   Nhớ lại mười năm trước.

   Tống Hận Viện vẫn còn là học sinh, lãng mạn ngây thơ, tràn đầy mộng tưởng, tràn đầy tình cảm mãnh liệt. Nhưng trong lần cắm trại hè của Hội chữ thập đỏ, sau tối lửa trại sôi nổi, bên bờ biển lãng mạn, nam nhân uống đến say mèm ôm lấy Tống Hân Viện. Gã rất vô lễ, thậm chí còn thô lỗ lột váy Tống Hân Viện ra.

   Tống Hân Viện tuyệt hề chống cự. Bởi vì nàng thích gã học sinh cao cao to to đó. Mặc dù tuấn nhưng có chất giọng rất tốt, vừa ngân vang lảnh lót lại vừa buồn thương. Tại đêm lửa trại, gã nam nhân đó hát bài “ có biết em chờ đợi .” làm rung động trái tim Tống Hân Viện cách sâu sắc. Nàng đến bên cạnh gã nam nhân đó với tâm tình kích động và tôn sùng.

   Nhưng gã nam nhân đó quá hưng phấn, quá đắc ý. Gã uống rất nhiều rượu, rất nhiều nữ hài tử cùng dồn dập phóng về phía gã những ánh thu ba chứa mối tình thầm kín.

   Tống Hân Viện lo lắm. Lo rằng nam nhân đó bị nữ sinh khác cướp mất. Cho nên nàng rất nhiệt tình, rất chủ động tấn tới.

   Tống Hân Viện rất đẹp. Mười năm trước rất đẹp. Mặc dù nam nhân kia mắt say lờ đờ, nhưng vẻ đẹp của Tống Hân Viện khiến cho nam nhân đó phóng ra toàn bộ tình cảm mãnh liệt của gã. Gã trở nên rất điên cuồng.

   khi nam nhân điên cuồng làm ra rất nhiều việc mất lý trí. Cái đêm hôm đó, bên bờ biển ẩm ướt mà lãng mạn, Tống Hân Viện chịu đựng nỗi đau đớn của trinh tiết bị xé nát, dâng hiến và đón nhận điên cuồng của gã nam nhân đó, hết lần này tới lần khác, hề có chút thương hương tiếc ngọc. Nhưng Tống Hân Viện hề có chút trách móc gã nam nhân đó. Nàng thậm chí còn cảm thấy nỗi ngọt ngào trong đau đớn.

   Vạn lần ngờ nổi, hôm sau trời vừa mờ sáng, đám sinh viên thành viên tổ Chữ thập đỏ nhổ trại rút hết. Gã nam nhân tàn phá bừa bãi thân thể Tống Hân Viện cả đêm cũng biến mất, để lại đôi câu vài lời.

   Nỗi ngọt ngào trong đau đớn của Tống Hân Viện biến thành phẫn nộ. Nàng trải qua bao khó khăn, cuối cùng mới tìm được trường đại học nơi gã nam nhân đó theo học. Khi nàng ngập tràn niềm vui sướng và kích động tìm đến gã nam nhân, nàng chợt phát , cái gã nam nhân cao cao lớn lớn đó ôm ấp nữ nhân nhắn kiều, em em dưới bóng cây mát rượi trong sân trường. Vào lúc đó, trái tim Tống Hân Viện như chết. Nàng thêm hận gã nam nhân bạc tình tên Doãn Xuyên đó.

   Mãi về sau này, mỗi khi Tống Hân Viện nhớ lại đoạn chuyện xưa, nàng lại nguyền rủa Doãn Xuyên. Mặc dù thời gian trôi qua mười năm, nhưng hai chữ “Doãn Xuyên.” giống như bàn là vậy, in dấu trong trái tim Tống Hân Viện.

   Nghe Doãn Xuyên sắp kết hôn, Tống Hân Viện cười lạnh. Nàng sao có thể để cho Doãn Xuyên hạnh phúc như vậy? Nàng phải làm cho Doãn Xuyên đau khổ, thậm chí ngay cả bạn bè của Doãn Xuyên cũng phải chịu trả thù của nàng, trả thù cách điên cuồng.

   xin lỗi, uống hơi nhiều.” Dung An Dao từ trong phòng rửa tay quay lại làm ngắt quãng hồi ức của Tống Hân Viện.

   “Sao vậy? Tửu lượng của Dung tỷ vẫn luôn tốt nhất trong chúng ta mà, chúng em còn chưa cảm thấy uống bao nhiêu, ha ha. Có điều nếu Dung tỷ muốn uống nữa, mọi người nên miễn cưỡng.” Đơn Văn Gia thân là chủ nhà tỏ ra rất quan tâm, rất chăm sóc Dung An Dao.

   “Mấy ngày nay nghỉ ngơi được tốt.” Dung An Dao kiếm cái cớ, nhưng nàng vẫn rất cảm kích câu quan tâm tới nàng của Đơn Văn Gia. Nhưng ai biết được sau khi Dung An Dao vào phòng rửa tay rồi, những thể làm cho dục vọng tăng cao hạ xuống, ngược lại thân thể càng lúc càng bức bối. Dung An Dao cảm thấy rất rằng nội khố ướt rượt.

   “Dung tỷ, rượu có thể uống, nhưng chuyện đồng ý với em thể làm làm nha.” Dung An Dao vừa định kiếm cớ lời tạm biệt, ngờ Đơn Văn Gia lại chặn trước bước. Câu của nàng đánh tan ý định lập tức ra về của Dung An Dao. Dù sao chuyện nhận lời Đơn Văn Gia nàng thể thoái thác.

   “Đương nhiên giữ lời rồi. Việc tôi nhận lời với sao có thể nuốt lời được?” Dung An Dao mỉm cười. Mặc dù ngoài mặt tỏ ra bình tĩnh ổn định, nhưng trong lòng lại vô cùng lo lắng. Thầm nghĩ, giờ tình trạng thế này làm sao có thể khiêu vũ được đây? E là đến đứng còn vững. Nàng lại vội vàng uống vào hai ngụm nước lạnh.

   Mọi người chuyện trò vui vẻ, nghe thấy trong lời của Đơn Văn Gia có ý gì khác, nhao nhao tỏ ra hiếu kỳ.

   Đổng Linh liền lập tức hỏi: “Chuyện gì vậy? Thần bí thế.”

   Đơn Văn Gia cười đáp: “Biểu đệ Lý Kha của em mấy hôm nữa phải tham gia vũ hội, cậu ấy muốn học khiêu vũ. Vừa rồi ấy à, em mời Dung tỷ giúp đỡ, để chị ấy thay em dạy Lý Kha chút. Hi, Dung tỷ là người tốt, nên lập tức đồng ý.”

   ?”

   “Oa, vậy hôm nay chơi bài nữa, chúng ta xem Dung tỷ khiêu vũ, cũng học hỏi thêm.”

   “Dung tỷ của chúng ta khiêu vũ tuyệt vời......” Đơn Văn Gia vừa ra, mọi người phản ứng cực kỳ nồng nhiệt. Rượu qua tam tuần, mọi người những lâng lâng, còn muốn tìm chút gì kích thích.

   ra tôi nhảy đẹp, Văn Gia chỉ khoa trương linh tinh thôi.” Dung An Dao có chút mắc cỡ. Có điều mong đợi của mọi người cũng khiến cho Dung An Dao có chút xung động muốn thể kỹ thuật khiêu vũ. Nỗi xung động đó tạm thời áp chế ngọn lửa dục trong lòng.

   Lý Kha vẫn luôn để ý tới Dung An Dao sao áp chế bản thân được nữa. Mặc dù Tống Hân Viện hề hạ xuân dược vào trong ly rượu của , nhưng vẻ phong vận của Dung An Dao như liều xuân dược cực mạnh. Huống chi cũng uống ít. Trong cảm giác lâng lâng, phát sau khi nữ nhân uống rượu càng đẹp hơn, ráng hồng khuôn mặt đại biểu cho vẻ ngượng ngùng, đại biểu cho cám dỗ. Nam nhân thích nữ nhân e ấp, thích thích vẻ phong tình muốn chống cự lại còn nghênh đón. Cho nên Lý Kha cương lên. rất muốn ôm Dung An Dao cái.

   “Em ra mở nhạc....” Đơn Văn Gia hưng phấn đứng lên.

   bản nhạc rất du dương, rất thích hợp cho điệu Waltz vang lên trong gian phòng khách rộng rãi. Đó là ca khúc do ca sỹ rất nổi tiếng người Sarah Brightman biểu diễn, ca buồn miên man, u oán động lòng.

   Mọi người tới tấp cầm ly rượu tới ngồi sô pha trong phòng khách, chuẩn bị thưởng thức màn biểu diễn vũ đạo lãng mạn.

   Đương nhiên Lý Kha rất lịch đưa tay phải ra, thực động tác mời Dung An Dao. Đó là lễ phép.

   Dung An Dao ngờ tới việc lại dạy Lý Kha khiêu vũ trước theo dõi của mọi người. Nàng quen nhún nhường nên xấu hổ đến biết phải làm thế nào. Có điều, nàng vẫn đưa cánh tay ngọc ngà thanh tú ra, nắm lấy bàn tay Lý Kha.

   Lý Kha cảm giác thấy bàn tay Dung An Dao vừa trắng vừa mềm, lòng bàn tay hơi ẩm, xem ra Dung An Dao có vẻ khẩn trương. Lý Kha mừng thầm trong lòng. những mừng thầm mà còn kinh ngạc vui mừng, bởi vì còn cảm giác thấy vòng eo Dung An Dao rất rất mềm mại, đầy đặn, mặc dù siết vào nhưng cảm giác tay cực sướng.

   Thời đại học, Lý Kha và Doãn Xuyên từng được tôn xưng là “sát thủ giao tiếp”, ngoại trừ vài điệu vũ quốc tế như Rumba, Tango có độ khó cao, vũ điệu xã giao nào họ cũng đều nhảy tồi. Nhưng hôm nay Lý Kha lại vụng về đến mức chẳng khác con lừa là mấy. Mặc dù giẫm phải chân Dung An Dao, nhưng động tức tức cười gây nên những tiếng cười như nắc nẻ của đám mĩ nữ đứng ngoài quan sát.

   phải là Lý Kha thể nhảy tốt, cũng phải muốn nhảy tốt, mà chỉ là vì phải giả vờ biết khiêu vũ xã giao.

   “Ai, chúng ta quấy rầy họ học khiêu vũ nữa, cứ lên lầu xông hơi lúc được ?” Mặc dù động tác vụng về của Lý Kha rất tức cười, nhưng xem mãi cũng chán, Đơn Văn Gia đề nghị mấy mĩ nữ thưởng thức phòng tắm xông hơi tại nhà ở lầu chút.

   “Hay quá.”

   “Ừ, em cũng muốn ngâm mình chút.”

   Đơn Văn Gia cười mỉm quay sang với Dung An Dao và Lý Kha: “Hai người cứ từ từ nhảy nhé, chúng em ngâm mình chút. Lý Kha, giáo chị tìm giúp cậu rồi, có học được hay phải xem ở cậu đó.” rồi, nàng nhìn Lý Kha cái đầy ý.

   “Cảm ơn Văn Gia tỷ, em nhất định học tốt, Dung tỷ khẳng định có thể dạy em nhảy giỏi.” Lý Kha cười đáp.

   “Này, sao mọi người lại hết vậy?” Dung An Dao có chút nôn nóng. Mấy người đều cả, nàng cảm thấy càng ngượng ngùng hơn.

   Nhưng hôm nay đám mĩ nữ tựa hồ như đặc biệt thích tắm xông hơi. Bọn họ mang theo những chiếc ly rót đầy rượu vang, cười vui vẻ chạy cả lên lầu, ai ở lại. Trong gian phòng khách vắng vẻ chỉ có hai người Dung An Dao và Lý Kha.

   Ca khúc Sarah Brightman hát cứ lặp lặp lại, Dung An Dao biết làm sao. Nàng chỉ có thể thực lời hứa của mình.

   “Tôi lui bước, sau đó lùi ba bước liên tiếp.....”

   “Vậy có phải là tôi tiến lên bước trước, rồi tiến liền ba bước tiếp theo?”

   “Đúng, cậu thông minh nha.”

   “Là nhờ giáo dạy hay. Tiếp theo là bước chân trái trước, ha là chân phải trước?”

   “Tôi lùi chân phải, cậu tiến chân trái, tôi lùi chân trái, cậu lại tiến chân phải......”

   Lý Kha xem ra học rất chăm chú, cũng rất nghiêm túc, nhận thức cũng rất cao, bước nhảy vốn vụng về dần dần theo được tiết tấu. Điều đó khiến Dung An Dao có chút ngạc nhiên.

   Bầu khí dần dần hòa hợp lại. Mã ngoài tuấn rắn rỏi, thêm vào ăn khéo léo của Lý Kha cũng làm cho Dung An Dao có chút thiện cảm, dần buông lỏng tâm tình khẩn trương. Đến cả tay Lý Kha hơi vượt quá giới hạn chút, nàng cũng để tâm. Có mấy lần, tay Lý Kha ôm lấy vòng eo mềm mại của Dung An Dao vô tình trượt xuống hông Dung An Dao, nơi đó cách đồn bộ cự ly chỉ chừng nửa ngón tay.

   “Ừm, cậu học nhanh, trước đây khiêu vũ chưa?” Làm giáo đương nhiên hy vọng học sinh học biết nhanh. Dung An Dao phải là giáo, nhưng nàng thấy Lý Kha biết phối hợp, nàng cũng cực kỳ kinh ngạc vui mừng.

   “Có học qua chút điệu nhảy thời học sinh.” Lý Kha nhanh trí đáp.

   “Ừm, thảo nào, trước đây tôi có dạy Văn Gia, dạy cả nửa năm mà vẫn còn giẫm phải chân mãi.” rồi, Dung An Dao nhịn được bật cười.

   Nụ cười của Dung An Dao rất tự nhiên, nhưng Lý Kha lại sao tự nhiên được nữa. nụ cười của mĩ nhân khiến trăm cây đua nở, Lý Kha vừa mất hồn, chân bước thừa bước, lập tức làm xáo trộn tiết tấu, cùng Dung An Dao va vào nhau. Lý Kha vội vàng đưa hai tay ra, ôm Dung An Dao vào lòng, lồng ngực ràng chính xác cảm nhận được thế nào là đầy đặn.

   “Ai da, sao bước chân tốt, lại đột nhiên loạn lên thế, cậu.....cậu phải tập trung chứ.” Dung An Dao vội vàng đẩy Lý Kha ra, hổ thẹn thôi, miệng lớn tiếng trách móc Lý Kha. Có điều, người vừa đẹp vừa thông minh như nàng cũng lập tức hiểu ra nguyên nhân là gì, nàng cũng thầm tự trách.

   “Xin lỗi.....tôi vụng quá.” Lý Kha bắt đầu mất phương hướng. có chút cầm nổi lòng, ngờ được sức cám dỗ của Dung An Dao lại cao siêu đến vậy, đến nỗi Lý Kha thiếu chút quên béng mất mục đích của ngày hôm nay.

   “Cũng phải là vụng, mà là cậu thiếu tập trung.” rồi, khuôn mặt hồng vì rượu của Dung An Dao càng đỏ thêm. Nàng biết lực sát thương của nhan sắc mình. Khoảng cách gần như vậy, nam nhân sao động lòng cơ chứ, đến cả bản thân mình cũng có chút lòng dạ rối bời. Ngọn lửa dục vừa áp chế lúc nãy lại đột nhiên bùng lên lần nữa. Dung An Dao cảm giác nội khố của mình lại có chút ẩm ướt.

   “Vâng, chúng ta tiếp tục, tôi nhất định tập trung.” Lý Kha giống như cậu học sinh mắc lỗi.

   “Được rồi, bước chân trái lên trước......” Dung An Dao dám nhìn Lý Kha nữa, thậm chí dám hít thở mạnh, chỉ sợ thứ mùi nam nhân người Lý Kha tỏa ra khiến nàng ngất xỉu. Đầu óc nàng là mớ hỗn loạn, hiểu nổi bản thân mình làm sao nữa. Vì sao thân thể lại trở nên mẫn cảm đến vậy, vì sao lại suy nghĩ lung tung đến thế, vì sao lại muốn nam nhân. A, trước mắt là nam nhân, nam nhân rất hấp dẫn.

   “Ai ôi......” Dung An Dao kêu lên tiếng. Lần này lại là nàng nhầm bước. Tiết tấu của nàng loạn.

   Người dẫn đường sai, Lý Kha càng sai. Chân trái bước vào giữa hai chân Dung An Dao, nhưng bộ pháp của Dung An Dao bị hỗn loạn, nàng muốn né tránh còn kịp, đùi Lý Kha va vào bộ vị mẫn cảm giữa hai đùi Dung An Dao.

   “A.....” Dung An Dao như bị điện giật, toàn thân đột nhiên cứng đờ, khép chặt đùi lại cách vô ý thức, vừa khéo lại kẹp chặt luôn cả chân trái Lý Kha. Còn quán tính tới trước của Lý Kha kịp dừng lại, cái loạng choạng, hai người ôm nhau ngã xuống đất.

   “Huỵch.” “Ai ôi......” Dung An Dao bật kêu lên tiếng, lại lần nữa như bị điện giật. ra, đầu gối của Lý Kha vừa khéo chống lên dải đất tam giác của Dung An Dao. Chỗ đó vô cùng mẫn cảm, đâu có thể chịu nổi đụng chạm tới hai ba lần? Toàn thân nàng mềm nhũn ra, hai đùi khép chặt lập tức mở ra, chiếc váy bị hớt lên những có thể nhìn thấy nội khố màu xanh da trời mà đến cả mao rậm rịt cũng bị Lý Kha lướt qua sót chút gì.

   chỉ như vậy, bàn tay của Lý Kha đúng lúc áp lên bộ ngực đầy đặn của Dung An Dao. Mặc dù cách lớp y phục, nhưng Lý Kha có thể khẳng định, bàn tay căn bản thể nào bao trọn bên nhũ phong của Dung An Dao.

   Càng đáng hận là, đầu gối của Lý Kha chịu buông lỏng bộ vị thốc vào chút nào, những ấn chặt tới mà còn cọ sát nhàng.

   “A......mau dậy , cậu........đụng vào tôi rồi.” Dung An Dao chẳng còn chút hơi sức nào, nàng chỉ có thể kêu gọi, khe khẽ kêu gọi. Nàng muốn làm kinh động đến đám nữ nhân lầu. Nếu như làm kinh động đến đám nữ nhân lầu, vậy nhục nhã và hổ thẹn biết bao.

   phải, chị bị ngã đau chứ.” Lý Kha dường như càng quan tâm Dung An Dao có bị thương hơn, đầu gối của càng ra sức húc tới, chẳng hề để ý tới cầu của Dung An Dao.

   “Ư......cậu......” Dung An Dao đột nhiên rên lên tiếng, cắn chặt bờ môi, lông mày nhíu chặt, thân thể mềm mại co giật mãnh liệt, ngờ bị cơn cao trào tập kích bất ngờ đánh tan đến thiếu chút nữa là ngất xỉu.

   “Dung tỷ, chị sao vậy? Có phải thoải mái, có phải có chỗ nào bị thương? Để tôi xem nào.” Phản ứng của Dung An Dao khiến cho Lý Kha giật nảy mình, thầm nghĩ, thứ xuân dược này lợi hại, ngờ có thể hành hạ nữ nhân ung dung đoan trang này đến biến thành muôn vàn quyến rũ, là đáng sợ.

   Mặc dù biết Dung An Dao tiết thân, nhưng Lý Kha vẫn giả đò biết chút gì, đầu gối vẫn húc chặt vào huyệt khẩu của Dung An Dao. Lý Kha cảm giác thấy từ cái chỗ nơi đầu gối có chất lỏng ấm ấm, ướt ướt từ trong nội khố của Dung An Dao thấm ra.

   Dung An Dao lên lời nữa, nàng chỉ thở hổn hển, còn chút sức lực nào. Thân thể lại nóng bừng bừng.

   “Dung tỷ, chị nóng quá, có phải bị sốt ?” Bàn tay Lý Kha ôn nhu lướt qua khuôn mặt Dung An Dao, sau đó dừng lại vầng trán Dung An Dao.

   Thấy Dung An Dao lên tiếng, lại tự ra quyết định cởi áo Dung An Dao ra. Thoáng chốc, Lý Kha ngẩn người ra. cặp nhũ phong gần như hoàn mỹ nhảy vào trong ánh mắt . Trắng nõn đầy đặn, tràn đày sức quyến rũ vô hạn. Áo nịt ngực màu xanh da trời tỏ ra hơi chút, khiến cho Lý Kha cảm thấy hai gò bồng đảo ngạo nghễ phải chịu giam cầm. quyết định vì đôi bồng đảo đó mà giải phóng mọi xiềng xích.

   được.......cậu được đụng vào tôi nữa.........” Dung An Dao lấy hết toàn bộ hơi sức hét lên ngăn chặn xâm phạm của Lý Kha. Mặc dù giọng nàng vẫn rất yếu ớt, nhưng nàng nhất định phải ngăn chặn hành vi của Lý Kha. Nàng hết sức với bản thân, ngàn vạn lần thể làm chuyện phải với Doãn Xuyên. Trong lòng Dung An Dao, Doãn Xuyên chính là lão công của nàng.

   Nhưng, dục vọng của Dung An Dao vì cơn cao trào tập kích đột ngột kia mà giảm bớt. Ngược lại, đầu gối của Lý Kha thúc tới chỗ trí mạng, ngọn lửa dục trong thoáng chốc lại cuồn cuộn thiêu đốt toàn thân nàng. Hơn nữa, càng cháy càng mãnh liệt. Cùng lúc với Dung An Dao hét lên ngăn chặn Lý Kha, ngờ lại dùng hạ thể mình ấn ngược lại đầu gối Lý Kha. Khi Lý Kha nghe lời ngăn cản, tiếp tục ấn tay lên nhũ phong cao vút của nàng, lòng tin vào chống cự của Dung An Dao dao động. Nàng phát ra tiếng rên rỉ câu hồn.

   Áo ngực màu xanh da trời rớt xuống, nhũ đầu màu nâu đỏ giống như trái nho vừa chín, mọi gọi người tới ngắt hái.

   Lý Kha liền hái ngay. những dùng tay để ngắt, còn dùng miệng để hái. Nhũ phong trắng nõn trong tay Lý Kha bị xoa nắn đến hồng rực lên, nhũ đầu săn cứng lưu lại nước miếng óng ánh. Tay Lý Kha trượt xuống vùng mao rậm rạp.

   “Dừng tay.....mau dừng tay.........” Dung An Dao thực cuộc giãy giụa cuối cùng. Móng tay sắc nhọn của nàng cắm vào cánh tay Lý Kha.

   “Muốn tôi dừng lại à?” Cơn đau nhói càng kích thích dục vọng phải chinh phục quý phụ trước mặt này của Lý Kha. vừa ngắm nhìn Dung An Dao vừa dùng đầu gối thúc vào huyệt khẩu.

   Dung An Dao kiều hô: “ được thúc......ưc........” Lúc Lý Kha thúc đến cái thứ năm, Dung An Dao sụp đổ, triệt để sụp đổ. Ánh mắt nàng trở nên mơ màng, móng tay sắc nhọn cũng trở nên ôn nhu.

   Lý Kha cười. nhìn thấy con dê đợi làm thịt.

   lầu, ba nữ nhân, sáu con mắt chính khẩn trương mà kích động chăm chú nhìn lên màn hình. màn hình chiếu cảnh Lý Kha tháo dây lưng, cởi quần. Cạnh chân , giai nhân phong hoa tuyệt đại nằm đó. Giai nhân đó chính là Dung An Dao đáng thương.

   Tống Hân Viện uống ừng ực cả ly rượu vang. Nàng cười lạnh: “ còn gì phải hồi hộp nữa, Lý Kha khiến cho bà ta trở nên phóng đãng.”

   Đổng Linh cũng cười lạnh : “Ghi lại , để cho lão gia hỏa nhà tôi xem xem, đại mĩ nhân lão ngày nhớ đêm mong chẳng qua cũng chỉ là con đãng phụ mà thôi, tôi nhổ vào!”

   Đơn Văn Gia lại cười khanh khách : “Thế nào tôi cũng mặc kệ, các người cũng cần tranh cướp với tôi, Lý Kha là của tôi.”

   Đổng Linh liếc xéo Đơn Văn Gia cái, hừ lạnh: “Vậy phải xem xem Lý Kha có đồng ý để mình bao .”

   Đơn Văn Gia xụ mặt xuống, vừa định phản kích, đột nhiên tiếng sấm rền vang lên bầu trời, tiếp đó cuồng phong nổi ào ào, trận mưa lớn sầm sập trút xuống.

   Tiếng sấm đinh tai nhức óc làm Dung An Dao giật mình bừng tỉnh khỏi cơn say tình dục. Nàng dồn sức đẩy mạnh Lý Kha cởi nội khố của nàng.

   Lúc này, điện thoại trong túi xắc của Dung An Dao cũng vang lên. Dung An Dao nhìn trận mưa to gió lớn ngoài cửa sổ như nhớ tới chuyện gì đó. Nàng kịp mặc y phục liền nối máy. Điện thoại là con Vân Vũ Lôi gọi tới. Nàng báo với mẫu thân Dung An Dao, Vân Vũ Phi nghe điện thoại.

   “Cái gì? Vân Vũ Phi nghe điện thoại? Con cứ gọi tiếp, mẹ lập tức về ngay.” Dung An Dao sợ hãi. Cả cái nghĩa trang trơ trụi, ngoại trừ các phần mộ, lấy đâu ra chỗ tránh mưa? Trận mưa lớn thế này, chỉ e Vân Vũ Phi bị dầm ướt. Nghĩ tới Vân Vũ Phi yếu ớt bị mưa gió vùi dập trong nghĩa trang hoang vắng, Dung An Dao thân là mẫu thân thương xót đến rơi nước mắt. Nàng vội vàng mặc áo ngực và nội khố bị Lý Kha lột ra.

   “Vân Vũ Phi làm sao?” Lý Kha ở bên cạnh lớn tiếng hỏi Dung An Dao. Trong lòng Lý Kha, Vân Vũ Phi là nữ nhân chỉ xếp sau thê tử Vương Cảnh trong sinh mệnh . Nghe thấy Vân Vũ Phi dường như xảy ra chuyện, Lý Kha bèn hỏi theo bản năng.

   “Cậu quen biết Vân Vũ Phi?” Dung An Dao chấn kinh nhìn Lý Kha. Nàng dường như linh cảm thấy điều gì đó.

   “Tôi......” Lý Kha ấp a ấp úng trả lời. Sắc mặt biến đổi, biến đổi đến nỗi còn khó coi hơn cả người chết.

   Dung An Dao cười, giận quá hóa cười. Nàng cài nút cẩn thận, cầm túi xách lên, quay người định ra khỏi nhà Đơn Văn Gia. Có điều, Dung An Dao lại quay đầu lại. Nàng bước thẳng về phía Lý Kha, vung tay lên, bạt cái tạt tai nặng chịch lên mặt Lý Kha, sau đó xông ra khỏi phòng, biến mất trong trận mưa lớn.

  5. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237
   Chương 34: Tống tiền (thượng)

   Đó là khách sạn tên là Duyệt Lai, vượt quá con đường nhựa là nghĩa trang.

   ai thích dừng chân ở khách sạn gần nghĩa trang, cho dù là cách con đường. Trừ khi tiết thanh minh tế bái tổ tiên vất vả, mệt mỏi mới có người dừng chân nghỉ ngơi ở cái khách sạn bé như vậy. Cho nên việc làm ăn của khách sạn đó nhất định rất kém, huống chi trời còn mưa to như trút?

   Ông chủ của khách sạn người già nhìn có vẻ ngoài sáu mươi. Có điều khuôn mặt hồng hào, hòa nhã dễ gần, lại giống như chàng trai mới ngoài ba mươi, vững vàng có lực.

   Có lẽ lão già cũng cho rằng hôm nay nhất định là ngày may mắn cho chuyện làm ăn. Lão cứ thế bắt chân chữ ngũ ngồi xem vô tuyến.

   “Ông chủ, làm phiền cho chúng tôi thuê phòng.” nam nhân ục ịch bước vào khách sạn. đúng ra là xông vào khách sạn. Phía sau gã còn có ba người, hai nam nữ, toàn thân gần như ướt sũng. Hai tay ôm lấy ngực run lên bần bật, lọn tóc ướt nước mưa rủ xuống khuôn mặt xinh xắn, tỏ ra lạnh lẽo khổ sở.

   Lão già cười. Lão ngờ mưa to như vậy mà vẫn có hàng đến gõ cửa. Có hàng có nghĩa là có tiền, có tiền là khiến cho người ta chịu khó ngay.

   Lão già làm thủ tục đăng ký phòng cho bốn người rất nhanh. Có điều, sau khi bốn người vào phòng rồi, lão già thở dài: “Con hàng ngon quá, để mình vác pháo bắn phát chết cũng chơi.”

   Lão già chết. Còn nữ nhân trong phòng sắp chết, sắp chết vì lo.

   Nữ nhân trong phòng là Vân Vũ Phi. Đối mặt với ba gã nam nhân nàng chỉ muốn phát khóc, bởi vì ba gã nam nhân này ngờ muốn bắt chẹt nàng. Vân Vũ Phi ngờ mình nhất thời sẩy chân lại gây nên phiền phức lớn. Trong ba gã nam nhân, có người là tay thợ , tay thợ ảnh của salon ảnh viện áo cưới Ánh trăng. Tay thợ ảnh và Vân Vũ Phi có phen kích tình khó quên trong phòng chụp. Cả quá trình của màn kích tình đó bị tay thợ ảnh ghi lại, lại còn cóp lên đĩa CD. Nhưng, Vân Vũ Phi có nằm mơ cũng ngờ được gã thợ ảnh là dùng đĩa CD đó để tống tiền nàng.

   Tay thợ ảnh rất đẹp trai, rất văn nhã, là kiểu Vân Vũ Phi thích nhất. Nhưng lúc này, Vân Vũ Phi lại hận thể đem tay thợ ảnh này ra giết ngàn lần, vạn lần.

   “Ướt hết cả rồi, bằng cởi hết y phục ra.” tên nam nhân cao cao gầy gầy đến trước mặt Vân Vũ Phi, đưa tay kéo hai cánh tay nõn nà ôm trước ngực của nàng ra.

   được, được đụng vào tôi, các người chỉ cần tiền mà, buông tôi ra.” Vân Vũ Phi gắng sức giãy giụa, nhưng hay tay vẫn bị cường lực kéo ra. Chỗ gồ lên trước ngực ướt hết, chiếc áo pull cotton, hai hạt nhô lên có thể nhìn thấy ràng.

   “Vân Vũ Phi, em cố chịu đựng chút , chỉ cần em ngoan ngoãn nghe lời, bọn trả CD hình lại cho em, tuyệt đối gây khó dễ cho em nữa. Nếu em đồng ý, lại còn gào loạn lên, vậy bọn biến lập tức. Có điều, bọn , em có muốn hối hận cũng kịp nữa. dám đảm bảo, những lão công của em nhận được đĩa CD dâm đãng lẳng lơ của em, mà người nhà em cũng nhận được đĩa, ài.” Tay thợ ảnh ung dung thở dài.

   Mấy lời đó Vân Vũ Phi nghe rất . Trái tìm nàng thoáng chốc lạnh như băng. Nghĩ tới việc nếu để cho Doãn Xuyên nhìn thấy chiếc đĩa CD ghi lại cảnh phóng đãng với tay thợ ảnh này, hậu quả như thế nào nàng cũng dám nghĩ tiếp. Huống chi còn có mẫu thân nghiêm khắc. Nếu mẫu thân mà biết được chuyện này, sợ rằng căn nhà trước nay vừa ấm áp vừa vui vẻ kia có chỗ cho nàng dung thân nữa. Nếu trượng phu có, nhà cũng có, Vân Vũ Phi tuyệt đối chịu đựng nổi đòn đả kích đó.

   Cho nên, mặc dù Vân Vũ Phi vẫn chống chọi, nhưng sức lực giảm quá nửa. Nàng vốn yếu đuối, sức lực cũng so được với nam nhân, ngược lại chống cự yếu ợt như vậy lại kích thích thú tính của nam nhân. tên mập bước đến sau lưng Vân Vũ Phi, áp hạ thể ngóc đầu lên vào kiều đồn của Vân Vũ Phi.

   “Sao có thể vô tình vô nghĩa như vậy, ngày đó tôi thất thân với , tôi vốn hề hối hận, ngờ.... ngờ lại là người như vậy, chẳng lẽ thể buông tha tôi sao?” Hai tay Vân Vũ Phi bị gã nam nhân to béo sau lưng bắt chéo ra sau, cặp nhũ phong cao vút nhấp nhô kịch liệt. Nghĩ tới cái bạt tai mẫu thân tặng cho nàng ban sáng vẫn còn ngâm ngẩm đau, bây giờ lại bị người uy hiếp, nàng nhịn nổi cảm giác đau buồn phẫn nộ đan xen kéo đến, 'oa' tiếng bật khóc.

   Gã thợ ảnh nóng bừng mặt, ngượng ngập : “ cũng hết cách, đĩa CD bị bọn họ lấy được, nếu làm theo ý bọn họ, bọn họ tố cáo với giám đốc. Bây giờ cưỡi lên lưng cọp rồi, làm cũng được. Vũ Phi, vốn chỉ cần tiền. Ài, giờ lại trở nên thế này, em hãy nhẫn nhịn chút, bảo bọn họ đừng thô lỗ là được.”

   “Hu....” Vân Vũ Phi chỉ biết khóc.

   “Khóc gì mà khóc, có phải muốn mạng em đâu, chỉ là muốn vui chơi với em mà thôi.” Tên cao gầy đứng trước mặt Vân Vũ Phi đưa tay ra ốp lên bộ ngực cao vút, sau đó ra sức nhào nặn. Gã tỏ ra rất hựng phấn, nam nhân hưng phấn làm sao mà để ý tới nước mắt nữ nhân được chứ?

   “A..... muốn......a...... muốn bao nhiêu tiền, năm vạn, mười vạn, em có hai mươi vạn, đưa hết cho các .....xin các đừng đụng vào em.” Vân Vũ Phi đau khổ cầu xin tay thợ ảnh.

   “Hai mươi vạn?” Gã mập sau lưng Vân Vũ Phi có vẻ động lòng.

   Vân Vũ Phi quan tâm tới gò ngực bị hai bàn tay nhào nặn, nôn nóng gật mạnh đầu: “Đúng, đúng vậy, lập tức ra ngân hàng rút....rút cho các .”

   “Cát Tử, mày đừng lằng nhằng với con nhóc này, đợi chúng ta sảng khoái rồi hãy đòi tiền, mày giữ chặt hai tay nó cho tao, mày nhìn nãi tử nó này, tao sắp chịu nổi rồi.” Tên cao gầy kéo chiếc áo pull của Vân Vũ Phi lên, nhìn thấy cặp nhũ phong nhảy bật ra, ba gã nam nhân trong phòng tức hơi thở gấp gáp.

   “A..... muốn......a...xin các !” Vân Vũ Phi nhìn thấy dục vọng toát ra trong ánh mắt ba gã nam nhân, nàng kêu lên kinh hoàng.

   “Chu Thành, mày mau bịt miệng nó lại, mày có điên , lúc trước mọi người bàn kỹ, chỉ cần tiền, mày ngàn vạn lần đừng có làm loạn, tội lớn đấy.” Cát Tử đột nhiên quát lên với tên cao gầy.

   Tên cao gầy tên Chu Thành vội vàng lấy tay bịt miệng Vân Vũ Phi lại. Gã tức tối : “Cát Tử, chúng ta moi tiền con nhóc này, chẳng lẽ tội sao? Nếu làm, cứ.....”

   “Mày câm miệng, cái thằng ngu, moi tiền con nhóc này có thế nào cũng chỉ là tống tiền, đù má mày làm bừa là cưỡng dâm, nếu để cho lão già vừa rồi nghe thấy báo cảnh sát, vậy lại thêm tội bắt cóc. Con mẹ nó, tống tiền, bắt cóc, cưỡng dâm, mày dù có hai cái đầu cũng đủ để giết.” Cát Tử vung chân lên, đá vào chân Chu Thành cái. Chu Thành chỉ để ý tới sờ nhũ phong Vân Vũ Phi, ngờ chân bị đá đau điếng.

   “Ai da.....sao mày đá mạnh thế làm gì?” Chu Thành buông tay bịt miệng Vân Vũ Phi ra, ôm lấy chân ngồi thụp xuống. Xem ra cú đá của Cát Tử .

   “Cho mày tỉnh táo lại chút, giờ chúng ta cần tiền. Mày cũng nghĩ xem, món nợ chúng ta thiếu Đông ca người ta đòi đến đít rồi, còn trả, đừng chuyện chơi , dù cho mày muốn tự chơi còn khó nữa là, đồ ngu. Mày bóp cho sướng tay là được rồi, ngàn vạn lần đừng có gây thêm chuyện, bằng , tao khách khí với mày đâu.” Cát Tử giận dữ mắng Chu Thành.

   Mặc dù Chu Thành là người cao nhất trong số ba người, nhưng còn khuya mới có thân hình lực lưỡng như Cát Tử, bị Cát Tử chửi mắng trận, ngờ đến nửa câu cũng dám cãi lại. Tay thợ ảnh lại càng đứng xa xa.

   “Này, tiểu mĩ nữ, bây giờ buông tay em ra, em ngàn vạn lần được kêu đấy. Nếu em kêu, việc xấu gì cũng làm hết á, em hiểu chưa?” Cát Tử nới lỏng tay Vân Vũ Phi ra, lạnh lùng .

   Vân Vũ Phi day day hai cánh tay tê dại, gật đầu tới tấp.

   “Được rồi, bây giờ chúng ta chờ tạnh mưa rồi lấy tiền. Tiền lấy được rồi, bọn trả đĩa CD lại cho em, sau đó ai đường nấy, mọi người cùng vui vẻ. cũng chẳng cần nhiều, cứ theo số em vừa , hai mươi vạn, em thấy thế nào?” Thấy dáng vẻ Vân Vũ Phi rất sợ hại, rất nhu nhược, Cát Tử rất lịch giơ hai ngón tay ra.

   “Được, được.....đợi mưa tạnh em lấy.” Vân Vũ Phi kinh hoàng nhìn ánh mắt Cát Tử. Nàng hiểu ở đây Cát Tử là người lên tiếng quyết định.

   Cát Tử hỏi: “Lấy thế nào?”

   Vân Vũ Phi rụt rè đáp: “Em.....em....trong thẻ có tiền.....”

   Cát Tử gật gù: “Mật mã thế nào?”

   Vân Vũ Phi chẳng biết làm sao, chỉ đành trả lời: “3 2 3 2 3 2.” Cuối cùng nàng lại thêm mấy câu: “Hôm trước, bạn trai em bị bệnh phải nhập viện, em rút lần sáu vạn đồng, nhưng phải hẹn trước giờ, còn phải đích thân mới lấy được tiền.” Vân Vũ Phi .

   “Sao phải rút tiền mặt? Chúng ta chuyển khoản được à?” Chu Thành như cảm thấy mình rất thông minh.

   “Mày ai bảo mày câm đâu. Mày cho là mày nghĩ ra tao nghĩ ra được chắc? Chuyển khoản? Chuyển đến tài khoản của ai đây? Chuyển vào mày chắc? Hay là chuyển đến bốn mắt? Muốn để lại đuôi cho người ta điều tra à? Đồ ngu, chúng ta phải lấy tiền mặt.” Cát Tử bức mình.

   Gã Chu Thành cứ há hốc miệng được lời nào. Gã nghĩ lát rồi cùng gật đầu tới tấp, nhìn Cát Tử với ánh mắt bội phục.

   “Xem ra chúng ta chỉ đành chờ mưa tạnh thôi.” Gã thợ ảnh nhìn ra ngoài cửa sổ chẳng biết làm gì. Mấy lần đối mặt với ánh mắt căm hận của Vân Vũ Phi, gã chỉ đành làm như nhìn thấy.

   Nhưng mưa cứ rơi mãi, cùng với tiếng sấm sét đì đùng, cứ như có dấu hiệu ngừng vậy. Điều đó khiến cho ba gã nam nhân trong phòng có vẻ nôn nóng yên. Bọn chúng lo đêm dài lắm mộng. Nhìn gian mờ mịt bên ngoài cửa sổ, Cát Tử hạ quyết tâm.

   chờ nữa. Bốn mắt, mày ra ngoài chặn chiếc taxi. Chu Thành, mày gọi điện thoại hỏi tổng đài 114, hỏi số điện thoại hãng taxi, sau đó gọi xe tới đây.” Cát Tử chỉ huy đâu vào đấy. Tay thợ ảnh và Chu Thành lời, cần làm gì làm cái đó. Xem ra bọn chúng cũng có chủ kiến, toàn theo sắp xếp của Cát Tử.

   Tay thợ ảnh mở cửa ra khỏi phòng.

   “Sư phụ, xin hỏi có thể mượn dù che mưa chút?” Gã thợ ảnh đến trước quầy phục vụ của khách sạn, nhìn lão già cười tít lễ phép hỏi.

   “Được chứ, được chứ. Dù ở trong phòng kia, cậu theo tôi lại đây.” Vẫn khách hàng là thượng đế, xem ra lão già hiểu rất đạo lý đó. Lão rất nhiệt tình dẫn gã thợ ảnh vào trong gian phòng.

   Gian phòng rất sâu, còn phải xuống cầu thang, dường như xuống tới tầng hầm.

   Tay thợ ảnh lắc đầu chán nản, thầm nghĩ, chẳng phải chỉ là chiếc dù thôi sao, ngờ còn phải xa đến vậy, chẳng lẽ bình thường lão già này dùng dù à?

   “Này, ông chủ, còn phải bao xa nữa?” Ánh sáng càng lúc càng tối, chỉ dựa vào chút ánh sáng phản quang mới lờ mờ nhìn thấy đường , gã thợ ảnh bắt đầu sốt ruột.

   “Đến rồi, dù ở trong đó.” Lão già chỉ chỉ.

   Gã thợ ảnh nhìn theo hướng tay lão già chỉ, những chỉ thấy mảng tối đen, chẳng hề nhìn thứ gì. Tay thợ ảnh rất kỳ quái, gã vừa định quay đầu lại, chỉ nghe 'thịch' tiếng.

   Tiếng 'thịch' chính là thanh cuối cùng mà gã thợ ảnh nghe thấy trong đời. Bởi vì đầu gã bị cây búa đập vỡ tan. Xem ra lão già này tuổi tác có lớn chút nhưng sức lực tay hề già nua chút nào. những già mà so với thanh niên còn lợi hại hơn.

   Lão già nhìn xác tay thợ ảnh thở dài : “Lưu Đại Trụ ta thèm tiền đến sắp phát điên rồi, cũng may nghe lén được các ngươi chuyện, bằng lại bỏ lỡ mất cơ hội phát tài. Cho nên các ngươi đều phải chết. Ài, Lưu Đại Trụ ta bao năm rồi giết người.”

   oOo

   “Cát Tử, hãng taxi có xe ở gần khu vực nghĩa trang, xem ra chỉ đành chờ bốn mắt có chặn được chiếc xe nào .” Chu Thành gọi 33 cuộc điện thoại, tìm bảy hãng xe taxi nhưng đều chỉ nhận được câu trả lời na ná nhau, hoặc là xin gã chờ chút, hoặc là thẳng chỗ đó quá xa có xe .

   “Đừng gọi nữa, tao ra ngoài xem bốn mắt thế nào, nó lâu vậy rồi, khéo nó lại chạy mất. Chuyện chúng ta làm lần này nó cũng đồng ý lắm.” Cát Tử rất lo lắng. Lúc này gã lo lắng tất cả mọi thứ. hiểu vì sao, gã luôn có linh cảm chẳng lành.

   “Được rồi.” Chu Thành gật gật đầu.

   Cát Tử vừa ra khỏi cửa lại quay lại, nhìn Chu Thành căn dặn lại: “Đừng có chủ ý gì với con bé này, hiểu chưa?”

   “Biết rồi, tao làm loạn đâu.” Chu Thành thề thốt.

   “Ừ.” Cát Tử gật đầu ra khỏi phòng, lại thuận tay đóng cửa phòng lại.

   Lúc này, trong phòng chỉ còn lại Vân Vũ Phi và Chu Thành vẫn luôn nhìn nàng chằm chằm như hổ đói. Nhìn dáng vẻ mê người của Vân Vũ Phi, nước miếng Chu Thành cứ chực rớt ra. Từ trước tới giờ gã chưa từng gặp được nữ nhân gợi cảm xinh đẹp tuyệt trần như vậy, dù là nằm mộng cũng chưa từng mộng thấy.

   Vân Vũ Phi như ngồi ổ kiến lửa. Thấy Chu Thành chăm chú nhìn cặp đùi nàng mê mệt, Vân Vũ Phi sởn hết cả da gà. Nàng co sát cặp chân thon dài lại, còn kéo kéo y phục, gắng sức làm cho làn da tuyết bạch bớt lộ. Có điều, mọi thứ nàng làm đều tỏ ra uổng công. Bởi vì Chu Thành bước về phía nàng. Vân Vũ Phi chú ý đến cái lều dựng lên dưới hông Chu Thành. Nàng cực kỳ sợ hãi.

   “Hà, tiểu mĩ nữ, hỏi em vấn đề được ?” Chu Thành chăm chú nhìn cặp chân dài miên man của Vân Vũ Phi, liếm liếm đôi môi khô khốc.

   “Chuyện.....chuyện gì?” Vân Vũ Phi có ngốc cũng biết lúc này phải là lúc chọc giân gã nam nhân manh tâm phản trắc với mình.

   “Lão công của em có em ?” Chu Thành hỏi rất hiếu kỳ.

   “Vâng.” Vân Vũ Phi suy nghĩ chút, hừ mũi cái.

   “Nếu như em đến vậy, vì sao em còn dâm đãng với bốn mắt đến thế?” Chu Thành cười, cười rất hạ lưu. Chiếc đĩa CD hình kia gã coi coi lại biết bao nhiêu lần. Cảnh tượng tràn trề dâm đãng của Vân Vũ Phi và gã thợ ảnh trong đĩa CD đó khiến Chu Thành hễ nghĩ tới là huyết mạch như sôi lên.

   Vân Vũ Phi trả lời, cũng biết phải trả lời thế nào. Nàng cứ ngoảnh mặt sang bên. Chỉ là trong lòng nàng cảm thấy vô cùng hổ thẹn và khó chịu. Có lẽ đó cũng là báo ứng a.

   “Ha ha, nếu có thể để bốn mắt chơi thỏa thích đến vậy, bằng cũng ngậm giúp lát, chỉ ngậm chơi. Việc gì đáp ứng Cát Tử, Chu Thành này nhất định có thể làm được.” Chu Thành kéo khóa quần xuống, móc ra tên gia hỏa to. Tên gia hỏa đen như củ tam thất, ngỏng lên cao cao.

   ..... được chạm vào tôi....” Trái tim Vân Vũ Phi lại căng lên. Nhìn Chu Thành tiến từng bước lại gần, nàng tuyệt vọng đến cực điểm.

   “Đừng có buộc lột quần em xuống. Nếu em còn phối hợp, chơi em đến khi phải van xin. Bây giờ phòng này chỉ có hai chúng ta, chẳng ai cứu nổi em đâu.”

   Chu Thành hung hãn túm lấy tóc Vân Vũ Phi, chộp lấy cổ Vân Vũ Phi, khiến cho đầu Vân Vũ Phi động đậy nổi, sau đó ấn nhục bổng đen xì lên miệng của nàng.

   Vân Vũ Phi bất lực nhắm chặt hai mắt lại. Nàng chỉ có thể nhắm chặt mắt để thể chống cự ngoan cường nhất. Nhưng nhục bổng đen xì cứng ngắc cứ tách cặp môi hồng của nàng ra từng chút .

   “Kịch!” Tiếng đập cửa vang lên đột ngột khiến cho Chu Thành giật nảy người. Gã thầm nghĩ, nhất định là Cát Tử quay về. Chu Thành vội vàng nhét tên gia hỏa vào lại trong quần, vội vàng ra mở cửa.

   Nhưng vào lúc cánh cửa mở ra, thứ Chu Thành nhìn thấy khiến gã thể nào tin nổi. Cát Tử đứng trước cửa nhìn gã, khóe miệng y trào máu, đôi mắt trợn trừng tràn ngập nỗi tuyệt vọng và sợ hãi, hai tay ngừng giật giật như đến cả sức giơ tay lên cũng có.

   “Cát Tử, cái....cái gì vậy?” Chu Thành há hốc mồm kinh ngạc.

   “Chạy....mau......” Từ trong cổ họng run rẩy của Cát Tử thoát ra hai tiếng yếu ớt, tiếp đó y nhũn người ra đổ nhào về phía Chu Thành.

   Chu Thành cực kỳ sợ hãi vội vàng nhảy tránh ra, giống như đụng phải người bị bệnh cùi vậy.

   “Huỵch.” tiếng, Cát Tử ngã xuống, nằm úp xuống đất hề động đậy. lưng y, thanh chủy thủ dài tới 30 phân cắm giữa cột sống và gáy.

   Cạnh cửa phòng, ông chủ khách sạn, lão già tầm thường có gì đáng chú ý xách cây búa sắt lớn, cười híp mắt nhìn Chu Thành, phảng phất như con sói hoang đói ba ngày nhìn chằm chằm con thỏ có đường thoát.

   “A.....” Tiếng kêu kinh sợ thảm thiết của Vân Vũ Phi cắt ngang gian, bay xa mãi. Nhưng trong cơn mưa to gió dữ, tiếng kêu như vậy liệu có thể bay được bao xa?

   Có điều, dường như có người nghe thấy tiếng kêu kinh hoàng đó. Người đó chính là Doãn Xuyên thân khoác áo mưa, mặt đầy nước mưa. Bên cạnh gã còn có hai nữ nhân mặc áo mưa. Mặc dù thân mặc áo mưa nhưng vẫn khó để nhận ra hai nữ nhân đó đều có thân hình yểu điệu thướt tha.

   “Cảnh Cảnh, Lôi Lôi, hai người có nghe thấy gì ?” Đứng ngọn đồi san sát bia mộ, Doãn Xuyên căng hết mắt ra nhìn. Nhưng cả quả đồi ngoại trừ những phần mộ nhìn đâu ra đến nửa bóng người? Mặc dù là giữa ban ngày, nhưng nghĩa trang bị cơn mưa bao phủ vẫn lộ ra chút khí tức u.

   có à.” Vương Cảnh đáp. Nàng nảy sinh ra cảm giác chống chọi lại với hoàn cảnh xung quanh. Nếu thực nghe thấy thanh nào đó nàng càng sợ hãi.

   “Ngoài tiếng mưa rơi, chẳng hề nghe thấy gì cả. Doãn Xuyên, vết thương của vẫn chưa lành, chúng ta xuống về nhà .” Vân Vũ Lôi quan tâm nhìn Doãn Xuyên lo lắng yên.

   “Được rồi, tiểu Lôi, chúng ta chào tạm biện phụ thân em .” Doãn Xuyên vái lạy phần mộ ở trước mặt, bia mộ ngờ có khắc bảy chữ vàng lớn “Từ phụ Vân Đằng Xung chi mộ.”

   Vương Cảnh cũng đứng cạnh Vân Vũ Lôi, vái lạy ngôi mộ ba vái trong cơn mưa.

   Mặc dù vết thương của Doãn Xuyên bắt đầu khôi phục, nhưng việc lại vẫn rất khó khăn, huống chi gã hết hy vọng cứ bước lại nhìn ngó cái, cho nên rất chậm. Gã vẫn hoài nghi dường như vừa rồi nghe thấy gì đó.

   hy vọng tiểu Phi chỉ là nhất thời giận dỗi nghe điện thoại. Có lẽ ấy ở chỗ nào đó để tránh mưa, cũng có thể về đến nhà rồi.” Vương Cảnh lẩm bẩm . Mặc dù nàng từng rất hận Vân Vũ Phi, nhưng dù sao Vân Vũ Phi sắp trở thành thê tử của Doãn Xuyên, thương củ ấu cũng tròn, lòng căm ghét của nàng với Vân Vũ Phi biến thành nỗi lo lắng.

   Vẫn lên núi dễ, xuống núi khó, huống chi người Doãn Xuyên có bị thương, gã khó nhọc xuống chân đồi. Chiếc Volvo Vương Cảnh lái chờ ở đó từ lâu. Nhìn Doãn Xuyên tiều tụy, đôi mắt nàng ươn ướt. Cái gã Doãn Xuyên vênh vênh váo váo, kiêu ngạo ngang tàng ngày trước còn thấy đâu nữa, Doãn Xuyên giờ chỉ là bệnh nhân, chút thần thái nào.

   Chiếc Volvo rời khỏi khu nghĩa trang. Doãn Xuyên nhìn màn mưa bên ngoài cửa kính lầm rầm hỏi: “ biết Dung a di và tiểu Phi chuyện gì mà tiểu Phi giận dỗi như vậy?”

   Cả hai nữ nhân xe cũng chỉ có thể đáp lại Doãn Xuyên bằng trầm mặc. Bởi vì họ cũng giống như Doãn Xuyên, đều biết được đáp án, nhưng lại rất muốn biết đáp án.

   Mưa vẫn cứ rơi, chiếc Volvo lướt tới đâu đều làm nướ bắn lên tung tóe tới đó. khách sạn bé lướt qua mắt Doãn Xuyên, cửa khách sạn viết bốn chữ to đen dễ thấy “Duyệt Lai khách sạn.” Ai có thể ngờ nổi, trong cái khách sạn gọi là “duyệt lai – vui mừng mà đến.” đó lại che giấu bí mật khiến người ta hoảng sợ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :