1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tên háo sắc xấu xa - La vi (8c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Tên háo sắc xấu xa

   Tác giả: La Vi

   Converter: Ngocquynh520

   Editor: sulia

   Poster: Meow

   GIỚI THIỆU:


   Hạ Dư là xui đến cùng, đầu tiên là xui xẻo bị người ta lấy pháp lực từ "ngọc kiếp trước" biến trở về thời cổ đại, sau đó lại phát mình phải dùng sắc dụ dỗ hoa hoa công tử phong lưu lỗi lạc, tuấn dật phi phàm — Luân Tự Đông, cũng bởi vì miếng "ngọc kiếp sau" đáng chết khác là bảo vật gia truyền của người ta!

   Ah! Tiểu nương này thú vị, lần đầu gặp mặt liền mở miệng muốn lấy bảo ngọc gia truyền của , chậc chậc chậc! Nghĩ Luân đại công tử có sức quyến rũ kinh người ! Ngay cả phương thức các nương tiến đến bày tỏ cũng thay đổi từng ngày!

   Chẳng lẽ nàng biết, miếng ngọc này chỉ truyền cho con dâu chứ truyền cho con . Nàng muốn ngọc của , vậy phải đại biểu. . . . . .

   Dù sao xem tiểu nương này rất thuận mắt, nàng lại tự mình đưa tới cửa, bằng cứ . . . . .​
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Mở màn

   Giữa hè, thời tiết nóng nực, lúc này hai máy điều hòa tại Cục điều tra hình Đài Bắc lại bị hỏng cái, biến Cục hình lớn như vậy thành lò nướng, khiến nhân viên trong Cục tự chủ được nóng nảy .

   " chết người, máy điều hòa hỏng lúc nào hỏng lại chọn ngay vào cái lúc nóng nhất này, nóng như thế này làm sao chúng ta làm việc?" trong những thành viên của đội hình Bốc Lập Đức hậm hực lẩm bẩm. "Ai! Ghét mùa hè quá, là khốn kiếp!"

   "Này! Bốc Lập Đức." với mái tóc dài ngồi đối diện với Bốc Lập Đức, tiện tay rút lấy cây quạt giấy trong tay , vui trừng mắt nhìn.

   "Cầu xin có đạo đức có được ?" Ý vị mười phần lại mê người là trong những nữ đồng nghiệp mới vào làm, vừa tốt nghiệp trường cảnh sát, viên châu báu xinh đẹp của Cục, vô luận là da thịt trắng nõn mịn màng hay là sóng mắt đẹp, thậm chí là cá tính mạnh mẽ quả quyết của , đều làm người ta mê đắm nhưng chỉ tiếc cảm thấy hứng thú với việc lấy lòng đồng nghiệp trong Cục, chán ghét việc mọi người coi trọng mỹ mạo hơn tài năng của , mặc dù như thế, vẫn rất may mắn được đồng nghiệp ưu ái.

   "Hạ Dư, tôi. . . . . . Tôi sai cái gì sao?" Bốc Lập Đức nơm nớp lo sợ nhìn .

   " mới vừa rồi nguyền rủa ‘ Hạ Thiên* ’ cái gì, ‘ Hạ Thiên ’ , biết cha tôi vừa khéo tên là ‘ Hạ Thiên ’ chứ?" Hạ Dư tức giận .
   (*: mùa hè)

   "Hả?" Nghe xong lời của ..., khuôn mặt trở nên lúng túng, đời này làm sao lại có chuyện trùng hợp như vậy? Vậy chẳng phải xúc phạm đến cha người ta sao?

   "Cha tôi với thù oán , . . . . . . tại sao muốn nguyền rủa ông ấy?" Hạ Dư nhíu nhíu lông mày, đầy bụng uất ức cúi đầu.

   Thấy đau lòng như thế, tay chân Bốc Lập Đức càng thêm luống cuống khẩn trương, ấp a ấp úng giải thích: "Sorry, Hạ Dư, tôi phải cố ý ! biết, tôi tuyệt đối có ý mắng chửi người, cầu xin đại nhân đại lượng, tạm tha cho tôi lần này !" vội vã giải thích ràng, càng nhận ra, cuối cùng chỉ có đau lòng nhìn cười khúc khích.

   "Ha. . . . . ." Bỗng dưng phốc tiếng, Hạ Dư lúc nãy còn lộ ra vẻ mặt bất mãn đột nhiên cười lớn.

   Các đồng nghiệp ở bên cạnh "xem" cũng phải bật cười.

   ". . . . . . gạt tôi?" Sững sờ hồi lâu, Bốc Lập Đức mới phát ra mình lại bị này đùa bỡn.

   "Ha. . . . . . Ai bảo . . . . . ." cười khép miệng. "Trời ạ! là ngu ngốc! tôi khuyên dứt khoát đổi tên gọi là ‘ Bốc ngu ngốc ’ !"

   "Hừ! muốn xấu hổ tôi liền tận lực xấu hổ! Thất đức như vậy cẩn thận ra quân bất lợi." Bốc Lập Đức hướng làm cái mặt quỷ.

   "Đừng có lấy nhiệm vụ ra nguyền rủa tôi ." Lát nữa còn phải theo đội trưởng làm nhiệm vụ chuyến, bắt nữ tặc chuyên trộm cổ ngọc có tiếng đấy! "Hôm nay là lần đầu tiên làm nhiệm vụ lớn của tôi, tôi nhất định kỳ khai đắc thắng (thắng ngay từ trận đầu tiên) ." với Bốc Lập Đức.

   " tiếp tục làm ‘ bình hoa ’ tương đối an toàn đó!"

   "Bốc, Lập, Đức." Hạ Dư thẹn quá thành giận ném cây quạt giấy trong tay về phía , ta. . . . . . ta quá ghê tởm!

   ‘ Phi nhạn mặc hoa bạch ngọc ’; biệt danh ‘ngọc kiếp trước ’, tương truyền lưng ngọc khắc lời chú, phàm là người thông hiểu lời chú, có thể quay về quá khứ, trở lại quá khứ. . . . . ." Đỗ Nam Nam nhớ tới quyển sách cũ sư phụ để lại khi còn sống, trong sách cặn kẽ ghi lại các viên ngọc hiếm quý nhiều đời, vô luận là hình dáng, sắc màu, khai quật . . . . . Đều có giải thích, ở trong mắt Đỗ Nam Nam, sư phụ chỉ là tên chuyên trộm Cổ Ngọc thần linh, còn là kẻ cuồng nhiệt thương nghiên cứu ngọc khí.

   Nhưng. . . . . . Nhưng nó có thể như trong sách ghi lại, có chức năng xuyên về quá khứ sao? Trong lòng Đỗ Nam Nam đầy nghi hoặc tiếp tục đọc xuống.

   "Trừ ‘Phi nhạn mặc hoa bạch ngọc’ ở ngoài, còn có ‘ bạch ngọc nhạn trụy ’, biệt danh ‘ ngọc kiếp sau ’, có công hiệu trái ngược với ‘ ngọc kiếp trước ’, phàm là người lấy được ‘ bạch ngọc nhạn trụy ’ có thể xuyên qua thời , đến kiếp sau ——" Đỗ Nam Nam vui vẻ, nếu có thể có cả hai khối Cổ Ngọc này, chẳng phải là có thể tùy ý ngao du thời sao? Cho dù ở đại là tội phạm bị truy nã nghiêm trọng, nhưng chỉ cần tới triều đại khác, có thể an tâm tránh né, đợi đến khi trở lại, tiếng động hơi thở xuất . Sau đó, mặc cho cảnh sát có bày Thiên La Địa Võng cũng bắt được ! Nghĩ đến đây, Đỗ Nam Nam khỏi mừng rỡ nhìn lại đoạn sau trang sách, tìm vị trí của miếng "Bạch ngọc nhạn trụy" khác.

   "Tiếc là ‘ bạch ngọc nhạn trụy ’ nay thất truyền, chỉ được biết đến bởi các nhà khảo cổ thời Minh, nghe miếng ngọc này do Luân thị - gia tộc nổi tiếng ở kinh thành đầu thời Minh sở hữu. . . ." Xem đến đoạn này, trái tim Đỗ Nam Nam lạnh nửa, mộng đẹp tựa hồ tan biến, ra là "Bạch ngọc nhạn trụy" căn bản thất truyền từ lâu, muốn đâu tìm kiếm đây? Chẳng lẽ trời muốn diệt ? !
   Đỗ Nam Nam nản lòng vuốt ve "Phi nhạn mặc hoa bạch ngọc" trong tay, bị mắc kẹt giữa những suy nghĩ ngổn ngang, bỗng chốc, trong đầu thoáng qua ý niệm: nếu trước tiên dùng "Phi nhạn mặc hoa bạch ngọc" trở lại thời Minh, sau đó tìm ra miếng ngọc thất truyền "Bạch ngọc nhạn trụy", đây chẳng phải vừa có thể tránh thoát khỏi truy lùng của cảnh sát, vừa có thể hưởng thụ chuyến hành trình xuyên kích thích mới mẻ sao !

   Nghĩ như vậy, Đỗ Nam Nam mở cờ trong bụng, vội vàng lật sang trang sách khác xem có ghi lại cách sử dụng "Phi nhạn mặc hoa bạch ngọc" hay .

   Bỗng dưng, mắt Đỗ Nam Nam sáng lên,thấy trong trang cuối quả chuỗi lời chú, xem ra khi còn sống sư phụ xác thực rất chú ý khối ngọc này, mất ít tâm tư nghiên cứu. Hôm nay có thể thay sư phụ tìm kiếm "Bạch ngọc nhạn trụy", cũng coi như phụ ân tình của sư phụ !
   Ngoài cửa sổ, phía chân trời, ánh chiều tà chậm rãi biến mất khuất sau dãy núi bên kia.

   Buổi chiều u ám, sắc trời tựa như ngưng kết tầng chất rắn đục, cả bầu trời bày ra trạng thái quỷ quyệt, cơn gió; cũng tia ánh mặt trời, giống như cất dấu rất nhiều bóng ma ai oán thở dài.

   "Đỗ Nam Nam, mười tám tuổi, và Cổ Ngọc thần linh Vương Khánh Lang có quan hệ thầy trò, hai người liên thủ ăn trộm Bảo Ngọc vô giá, hành tung. . . . . ."

   Tiếp nhận tài liệu chứa thông tin cơ bản về nữ tặc Đỗ Nam Nam, vừa tốt nghiệp trường cảnh sát lại lần đầu thi hành nhiệm vụ, Hạ Dư đọc tài liệu này rất chăm chú, dám thư giãn chút nào. Đối với , hành động bắt Đỗ Nam Nam lần này, liên quan đến công việc trong tương lai và thái độ của đồng nghiệp với , cũng nguyện ý bị người ta châm chọc là "Bình hoa nữ cảnh sát" nữa.

   Căn cứ đường dây cung cấp tin tức, trước mắt Đỗ Nam Nam nấp trong gian nhà gỗ ở huyện Đài Bắc, do đó, các nhân viên cảnh sát triển khai theo kế hoạch tùy trường hợp ra lệnh bắt giữ Đỗ Nam Nam xử phạt theo quy phạm của pháp luật.

   Dãy núi vây quanh bốn phía khe súi , xanh ngắt um tùm, vùa đúng khu vực khai thác mỏ, càng lộ vẻ nguyên sơ tinh khiết.

   Chỗ Đỗ Nam Nam cư trú là gian nhà cổ xưa, vách tường bằng bùn bị đập vỡ, mái hiên hầu như cũng bị mục nát, xiêu vẹo muốn đổ, khiến người ta có cảm giác kinh hãi run sợ.

   Xung quanh căn nhà sớm bị các nhân viên cảnh sát mai phục bày biện Thiên La Địa Võng, cho dù Đỗ Nam Nam có chắp cánh cũng khó bay.

   "Đội trưởng, nếu. . . . . . Nếu chuẩn bị sẵn sàng, tại sao ngài còn chưa hạ lệnh hành động?" Hạ Dư sợ hãi hỏi đội trưởng bên cạnh, vẻ mặt bối rối.

   "Tôi trước, hôm nay đừng có tự tiện rời khỏi đội, hành động mình có biết hay ?" Đội trưởng lo lắng nhìn . Vừa mới tốt nghiệp trường cảnh sát, Hạ Dư vẫn hi vọng có cơ hội tốt để thể bản lĩnh, nhưng hôm nay là lần đầu tiên theo đội làm nhiệm vụ, chỉ hi vọng có thể làm "thực tập sinh" an phận ở bên quan sát quá trình các cảnh sát khác phá án.

   Đối với Hạ Dư tự tin là thiện xạ hạng nhất, karate cấp , muốn hành động thể, nóng lòng muốn biểu , trái tim rục rịch ngóc đầu dậy. "Đội trưởng, nếu như em thể tham gia hành động thực tế lần này, vậy hôm nay em rốt cuộc tới nơi này làm gì?"

   " có thể quan sát bốn bên xung quanh, tai nghe tám hướng!" Đội trưởng vừa trả lời , vừa quên quan sát động tĩnh bên trong nhà gỗ.

   "Nhưng mà ——" vẫn chịu từ bỏ.

   Đội trưởng bị làm cho phập phồng yên, muốn nghe phản bác nữa. "Hạ Dư, coi như tôi cầu xin , mời lên xe cảnh sát nghỉ ngơi, được ? Đỗ Nam Nam tuy là nữ, nhưng ta cơ trí giảo hoạt, chỉ cần chúng ta vừa có sơ sót ta lẻn trốn lần nữa, cho nên lần này nếu chúng ta đủ chắc chắn, tuyệt đối tùy tiện hành động, về phần ——" đội trưởng chỉ chỉ xe cảnh sát bên kia : " qua bên kia nghỉ ngơi, đừng làm cho mọi người khổ cực rồi thất bại trong gang tấc."

   "Đội trưởng!" Hiển nhiên còn muốn chống án.

   "Đừng nữa! Đây là mệnh lệnh." còn cách nào, chỉ có thể bày ra dáng vẻ cấp tới trấn áp .

   có cách , cũng phải ngoan ngoãn phục tùng, dù sao kỷ luật như sắt, quân lệnh như núi.

   "Dạ, đội trưởng." Phục mệnh xong Hạ Dư nhếch nhác tới xe cảnh sát, thầm nghĩ: chẳng lẽ tôi chỉ có thể làm con oắt con vô dụng ở xe cảnh sát sao? , tôi nhất định phải tham gia hành động thực tế lần này , chứng minh năng lực của mình!

   Hạ Dư lặng lẽ rời khỏi phạm vi tầm mắt của đội trưởng, thừa dịp viên cảnh sát phụ trách trông chừng cửa sổ phân tâm, thẳng hướng cửa sổ bò vào chỗ Đỗ Nam Nam thân. Bên trong nhà ánh sáng ảm đạm, có vẻ tiêu điều đơn, ba cái chân bàn nghiêng dựa vào vách tường, đài xốc xếch chất đống mấy cái lon bỏ .

   Cẩn thận từng chút , cầm khẩu súng lục hướng về phía trước thăm dò, Hạ Dư cảm nhận được giờ phút này trái tim nàng đập thình thịch trong lồng ngực, đây là lần đầu tiên cầm súng đạn bắt giữ tội phạm, cực kì cẩn thận thậm chí còn hơi hoảng loạn, nhưng vào hang hổ làm sao bắt được hổ con, muốn lập chiến công, rửa sạch danh tiếng "bình hoa nữ cảnh sát", chỉ có mau chóng bắt giữ nữ tặc Đỗ Nam Nam, nghĩ đến đây, hít sâu vài cái, thả lỏng tinh thần, vì khẩn trương mà toát mồ hôi lạnh.

   Vòng qua đại sảnh, bước qua băng ghế dài rồi chân ghế gãy, rốt cuộc đến cửa phòng Đỗ Nam Nam, chỉ thấy ánh sáng màu vàng chói mắt xuyên thẳng từ trong phòng bắn ra, Hạ Dư lấy lại tinh thần, lấy hết dũng khí vừa xông vào trong phòng vừa la lớn: " cho phép nhúc nhích! Tôi là cảnh sát."

   Đột nhiên, tay Đỗ Nam Nam tạo thành chữ thập, xoay người lộn mấy vòng , trong miệng niệm niệm, giống như thi triển chú ngữ, làm cho người ta cảm thấy rét mà run.

   "Đừng. . . . . . Động." Sững sờ hồi lâu Hạ Dư nuốt ngụm nước miếng, mở to hai mắt nhìn màn trước mắt, thể tưởng tượng nổi.

   khối Cổ Ngọc trống rỗng trôi lơ lửng, cũng tản ra ánh vàng. . . . . .

   "Đỗ Nam Nam, . . . . . . đừng chơi nữa, mau dừng tay! . . . . . . Nếu tôi khách khí." Hạ Dư nhắm ngay họng súng vào Đỗ Nam Nam, nhưng lúc này Đỗ Nam Nam giống như mê muội, hoàn toàn nghe được Hạ Dư , tiếp tục niệm chú ngữ.

   Thấy ánh sáng Cổ ngọc tràn đầy cả gian phòng ngủ, Hạ Dư cũng cảm nhận được tia sáng nóng rực đau nhói, làm nàng nhìn kinh hãi.

   "Đỗ Nam Nam, ta thề, chờ ta đếm tới ba, ta nhất định nổ súng." Hạ Dư run run, tay nắm chặt súng lục sau đó bắt đầu đếm.", hai, ba. . . . . ."

   Bùm!

   Tiếng nổ mạnh bỗng chốc từ trong nhà gỗ truyền ra, khiến tất cả các cảnh sát đứng tại chỗ khiếp sợ, bốn phía lâm vào biển lửa, khói dầy đặc giăng kín, vật liệu xây dựng bằng gỗ trong nháy mắt bị hỏa hoạn cắn nuốt. . . . . .

   "Mau nghĩ biện pháp dập lửa! Nhanh lên!" Đội trưởng nóng nảy như đốt chỉ huy các thuộc hạ nhưng giờ phút này bọn họ ở trong núi sâu, muốn tìm xe cứu hỏa tới dập tắt lửa căn bản là thể, chỉ có thể dựa vào chính bọn họ tới dập lửa.

   Lần nổ này khiến cho ngọn lửa dâng cao, hỏa nhiệt lan tràn nhanh chóng mãnh liệt, muốn dập lửa chỉ sợ thể trong chốc lát xong, xem ra nữ tặc Đỗ Nam Nam vùi lấp trong biển lửa, giờ phút này bị đốt thành tro bụi rồi?

   "Báo cáo đội trưởng." Đột nhiên viên cảnh sát sắc mặt tái nhợt vội vàng báo lại. " thấy Hạ Dư."

   "Cái gì ——" đội trưởng nhất thời ''mặt cắt ra chút máu'', khiếp sợ, trong khoảng thời gian ngắn thể bình tĩnh.

   Cảnh viên tiếp: "Có. . . . . . Có người nhìn thấy ấy mình xông vào trong nhà gỗ, cho nên rất có thể ấy. . . . Bị lửa thiêu chết rồi."

   "!" thể tiếp nhận đội trưởng đấm mạnh vào mui xe phát tiết cơn giận, ngàn vạn lần ngờ tới hành động vây bắt lần này lại rơi vào kết quả thê lương như thế. Mất thuộc hạ ưu tú, bị đả kích giống như ngọn lửa cũng thiêu đốt làm đau nhức dứt.

   Đây là lần đầu tiên mang theo Hạ Dư làm nhiệm vụ, lại cũng là lần cuối cùng. . . . . .

   Ngọn lửa nóng rực chút lưu tình tiếp tục cắn nuốt nhà gỗ, mảnh khói trắng nghẹt thở tràn ngập bốn phía, giống như tấm lưới khổng lồ, từ từ bao phủ tầm mắt mọi người. . . . . .

   Chương 1

   Nữ tặc đáng chết! Trời mới biết ta đùa bỡn cái gì, Hạ Dư chỉ nhớ nàng ở trong nhà gỗ nhìn thấy miếng Cổ Ngọc phát ra ánh sáng màu vàng kì dị, trôi lơ lửng , vù vù, chỉ trong nháy mắt, sau hồi hoa mắt chóng mặt, Hạ Dư hiểu tại sao mình lại ở trong thung lũng biết tên nằm sâu trong rừng rậm này, biết Đỗ Nam Nam thi triển thuật gì, lại có bản lãnh trong nháy mắt biến đến nơi này .

   Khu rừng u làm người ta rợn cả tóc gáy, mặt đất rêu xanh mọc đầy dày ba, bốn tấc, đạp lên có cảm giác mềm nhũn, trơn mượt. Nấm hoang mọc thành bụi , hoa cỏ dại phủ kín cả đáy cốc, thỉnh thoảng có tiếng chim hót, nhưng thanh lại có vẻ thập phần thê lương.

   Trời đánh! Đây tột cùng là nơi nào? Tại sao cho tới bây giờ ngay cả bóng người cũng thấy? Các đồng nghiệp khác đâu? Đỗ Nam Nam đâu? Hạ Dư mình càng chạy càng sợ, thậm chí bắt đầu hoài nghi có phải mình chết , lúc này chỉ là luồng U Linh. . . . . . Nhưng cảnh vật nơi này cũng giống như trong truyền thuyết phải thiên đường cũng chẳng phải địa ngục !

   Hạ Dư ngừng an ủi mình: nơi này nhất định có cửa ra hoặc là gia đình nhà nào đó, chỉ cần có thể tìm được người cầu cứu, nhất định có thể bình an trở về đơn vị, thậm chí có thể gặp được nữ tặc Đỗ Nam Nam trước, thuận lợi bắt ta lại, đến lúc đó lập được công lớn a!

   Nghĩ tớ đây, Hạ Dư cười hả hê, tạm thời thu hồi súng lục đút vào trong bao súng giắt bên thắt lưng, bắt đầu tìm kiếm cửa ra.

   Đây là cánh rừng vừa dài vừa rộng, hai bên cây cổ thụ mọc cao vút đứng sừng sững, các nhánh cây xen kẽ nhau che lấp ánh sáng mặt trời, xung quanh đều là bụi rậm, cúi xuống dưới, có vẻ ẩm thấp u ám, đất chất đầy cành là khô rụng, giẫm lên xào xạc, càng lộ vẻ đơn thanh u.

   Mắt thấy mặt trời ngả về Tây, đêm tối sắp phủ xuống, nàng phải nhanh chóng tìm được cửa ra của cánh rừng, nếu tối nay nhất định phải ăn ngủ ngoài trời, xui xẻo gặp phải sói hoang, gấu hoang , sợ rằng cái mạng của khó mà giữ được .

   Ôi trời, ai tới cho biết nơi này đến tột cùng là nơi nào ? đến mức hai chân đau nhức, hai mắt mờ, hàng lệ nóng cũng lăn xuống, lại vẫn còn loanh quanh trong rừng rậm .

   thầm nghĩ: nếu lúc này có người tới giúp tay , nhất định khóc lóc nức nở, vô cùng cảm kích !

   Ý tưởng này vừa mới chợt lóe trong đầu , bên tai chợt truyền đến tiếng vó ngựa từ xa đến gần, trong lòng cômừng như điên, để ý vì sao có người tới, liền xông tới trước mặt ba bóng người vung mạnh tay gọi: "Này! Mấy người các ngươi dừng lại! Này!"

   vừa kêu vừa nhảy, rốt cục cũng thuận lợi chặn đường ba vị"Ân nhân cứu mạng”, thở ra hơi, hổn hà hổn hển lúc này nàng mới định thần dò xét cẩn thận ba gã nam tử này.
   Trời ơi! Sao bọn họ lại mặc cổ trang ? Thắt lưng bên hông của mỗi người còn treo thanh bội kiếm, thấy bọn họ ăn mặc như vậy, có lẽ là đóng phim? Nhìn bộ dáng bọn họ cưỡi ngựa bôn ba , giống như , diễn xuất tệ!

   "Này, tôi là tổ viên tổ hình tỉnh Đài Bắc, ở đây có số vấn đề, làm phiền ngươi tìm đạo diễn tới đây lúc ." Mặc kệ bọn họ quay tiết mục gì, Hạ Dư mở miệng ra cầu của mình.

   Nhưng ba người trước mắt này hai mặt nhìn nhau, khuôn mặt, ràng có thể thấy được bọn họ hoàn toàn hiểu cái gì, cách khác, căn bản là ông gà bà vịt, làm cho ba người bọn họ cảm thấy hồi mê muội.

   " nương, bị sao chứ?" Vị trẻ tuổi nhất trong ba nam nhân, diện mạo tuấn dịu dàng ."Tại hạ vừa từ nước Mạc Nam Ngõa Lạt tới Trung Nguyên, tiểu đệ họ Chiêu Sa tên Nhạc." kiên nhẫn giới thiệu bản thân mình. Người này hào hoa phong nhã, phong thái nhàng, chút nào nhìn ra là người Man Di Tộc .

   Nghe "Tự giới thiệu mình" xong, Hạ Dư cảm thấy khó tin, kinh ngạc nhìn , lâu được câu nào.

   " nương, tại hạ thấy nương gặp chút khó khăn, nhưng lời nương mới vừa , tại hạ cảm thấy lẫn lộn." Chiêu Sa Nhạc thành khẩn ra ý kiến của bản thân .

   "Ông trời a! Ngươi vừa mới gì. . . . . . Cái gì nương? Cái gì tại hạ? Cứu mạng a!" Hạ Dư nhức đầu vuốt cái trán, quăng cho ba gã nam tử ánh mắt khác thường. nghĩ, ba người này nhất định là nổi điên, mới có thể tự cho là cổ nhân, mặc cổ trang, cưỡi ngựa ở trong rừng rậm chạy loạn. Đúng! nhất định là gặp gỡ ba gã điên.

   " nương, nương làm sao vậy? Có phải tại hạ mạo phạm tới nương hay ?" Chiêu Sa Nhạc vội vàng nhảy xuống lưng ngựa, tiến lên hỏi thăm tình trạng của ." nương, ——" đến khi tới gần, dung nhan mỹ lệ của Hạ Dư rơi hết vào trong tầm mắt của , trái tim hồi nhộn nhạo, chưa thấy qua nương nào có dung mạo tuyệt mĩ như thế, hôm nay vừa thấy, rốt cuộc sáng tỏ Trung Nguyên so với Ngõa Lạt diêm dúa yểu điệu, làn da trắng như tuyết còn có cỗ ý niệm khiến cho người ta phải thương tiếc vẻ đẹp nhu nhược mảnh khảnh, động lòng người.

   " nương ——" ban đầu muốn hỏi thăm danh tính của nàng? Nào biết nàng lại nhíu mày, vui nhìn .

   " cần gọi ta là" nương" nữa !" Nàng hậm hực .

   "Tại hạ thất lễ, bởi vì mới tới Trung Nguyên, cho nên đối với lễ tiết người Trung Nguyên cũng quen thuộc , cho nên mới làm nương vui, xin lỗi." Chiêu Sa Nhạc tưởng lầm là mình dùng từ đúng, mới chọc cho mất hứng, vội vàng làm lành xin lỗi.

   "Xong rồi! Mình nhất định là trong mộng ?"Hạ Dư dùng sức nhéo cánh tay của mình cái, A! là đau. Vậy. . . . . . kia phải là nằm mộng sao?

   Nhìn khổ não, thỉnh thoảng còn tự làm đau mình, mà người của lại mặc bộ đồ giống người ngoại bang cũng giống trang phục Trung Nguyên —— trừ Chiêu Sa Nhạc ,hai người đàn ông còn lại cảm giác nàng tựa hồ thần trí bình thường.

   ". . . . . . , tại hạ chỉ là’, nàng có muốn theo chúng ta ra khỏi cánh rừng này ? Chúng ta đường tiến về phía Kinh Thành, nghe qua giờ Thân cửa thành đóng cửa cho phép ra vào." Chiêu Sa Nhạc lịch nho nhã mời cùng.

   Nhưng chỉ kinh ngạc nhìn Chiêu Sa Nhạc, run rẩy : "Ngươi mới vừa : . . . . . . Muốn Kinh Thành?" xem mấy con ngựa của bọn họ , tin hỏi: "Các người muốn cưỡi ngựa tới?"

   "Nơi này cách Kinh Thành ước chừng đến hai dặm đường , cưỡi ngựa đương nhiên là phương pháp nhanh nhất." Chiêu Sa Nhạc cũng hiểu vì sao dùng ánh mắt quái dị nhìn , nhưng vẫn thử lấy thái độ thành khẩn cảm động nàng.

   "Má ơi!" nhịn được thở dài .

   "Nàng làm sao vậy?" Chiêu Sa Nhạc chăm chú nhìn .

   "Tôi —— ai! Ta hỏi ngươi, trừ ngựa, các ngươi chẳng lẽ có phương tiện giao thông đại hơn chút sao? Thí dụ như xe hơi?" Hạ Dư thử bóng gió, có lẽ tìm ra ít đầu mối.

   Chiêu Sa Nhạc sững sờ nhìn , bày tỏ hiểu.

   "Này Motorcycle đó?" chưa từ bỏ ý định tiếp tục truy vấn.

   Chiêu Sa Nhạc vẫn mê man hiểu, thẳng thắn lắc đầu.

   "Chẳng lẽ xe đạp cũng có ?" Trái tim hỗn loạn, vốn là tràn đầy hy vọng có thể mượn chiếc xe, ai biết cái gì cũng có.

   nản lòng mà thở dài : tại sao vất vả mới để cho gặp được ba người, cũng là ba kẻ điên đây?

   "Thái tử điện hạ." Rốt cuộc, hai người nam tử chờ lâu kiềm chế được , lo lắng thúc giục chủ tử của bọn ."Thời gian sớm, chúng ta phải lên đường vào thành !"

   "Mật Tu Vũ, Mật Tu Văn, hai người các ngươi chờ thêm chút nữa." Chiêu Sa Nhạc đành lòng để Hạ Dư người đơn độc ở lại chỗ này, vì vậy lần nữa muốn mời cùng đồng hành." nương, sắc trời sắp tối, ngươi nên theo chúng ta thôi!"

   Chiêu Sa Nhạc mảnh ý tốt, Hạ Dư lại cảm kích chút nào, ngược lại xem thường nhìn bọn họ lăng nhục: "Ai muốn với các ngươi cùng ba tên thần kinh ở chung chỗ !" Dứt lời, vội vàng lui ra bước dài, cùng bọn họ giữ khoảng cách an toàn."Tất cả các ngươi đều cút ngay!"

   " cho phép ngươi vô lễ với thái tử Ngõa Lạt của chúng ta!" Mật Tu Vũ vui rống .
   "Mấy người các ngươi toàn bộ điên rồi!" Hạ Dư hoàn toàn để ý tới kháng nghị của Mật Tu Vũ
   “Người điên là ngươi mới đúng! Đáng thương cho chúng ta , chuyện với người có nhận thức, lúc này còn gây , mở miệng là mắng người?" Mật Tu Văn đối với cũng tương đối bất mãn.

   "Mật Tu Vũ, Mật Tu Văn, các ngươi đừng nữa!" Chiêu Sa Nhạc cảm thấy lúng túng,giọng điệu hai người bọn họ hơi quá rồi.

   "Điện hạ! Chúng ta bậy!" Mật Tu Vũ lẽ thẳng thừng , chút nào chịu nhượng bộ, hiểu thái tử điện hạ luôn luôn công chính, thế nào nhất thời đối với nữ tử này tay chân luống cuống, chẳng phân biệt được thị phi đây?

   " nương ——" Chiêu Sa Nhạc muốn thay hai người tùy tùng xin lỗi .

   Nhưng lại xì mũi coi thường giành trước: "Đủ rồi! Ngươi đừng tiếp tục làm phiền ta, hôm nay coi như ta xui xẻo gặp gỡ được mấy kẻ điên, muốn vào thành các ngươi tự mình , thứ cho ta theo cùng." Dứt lời, hoàn toàn để ý tới lời của Chiêu Sa Nhạc, thẳng hướng đối diện tới.

   Có câu là: Trời tuyệt đường người. tin mình phải dựa vào ba kẻ điên này mới có thể ra khỏi khu rừng.

   Cho dù rừng núi tiêu điều, gió lạnh đập vào người, Hạ Dư vẫn kiên trì mình xuống, tiếp tục tìm kiếm cửa ra.

   Đó là cơ hội sống còn! ông trời tuyệt đường người, mắt thấy mặt trăng từ trong sơn cốc dần dần lên ngọn cây tùng , ánh trăng giống như thác nước chiếu rọi cả rừng cây. Hạ Dư được đoạn đường dài, vẫn tìm được đường ra.

   Nơi này trừ rừng cây xanh um ở ngoài, căn bản có người có thể giúp nàng.

   "Ai!" Mệt mỏi , Hạ Dư tìm tảng đá lớn ngồi xuống nghỉ ngơi, vừa mệt vừa đói nàng bắt đầu hối hận mình lại cự tuyệt trợ giúp của Chiêu Sa Nhạc, ít nhất Chiêu Sa Nhạc là "con người" , mà nàng dám đảm bảo mình có thể gặp phải dã thú hay . . . . . .

   Dọc theo con đường này nàng cũng cẩn thận suy nghĩ lại, có lẽ Chiêu Sa Nhạc cũng phải là người điên, mà là nàng xuyên về cổ đại . Trong đầu nàng vẫn còn khắc sâu hình ảnh Đỗ Nam Nam cùng khối Cổ Ngọc thần bí quỷ dị kia, hơn nữa đối với việc bản thân mình bị vùi lấp trong dị cảnh cảm thấy mê muội, có lẽ cả đời này cũng thể quay về thế giới trước kia của nàng nữa . . . . . . Trời ạ! Tại sao lại ly kỳ như vậy ? chuyện xui xẻo này lại xảy ra ở người nàng? Nàng đến tột cùng nên làm thế nào cho phải? Có biện pháp gì có thể rời khỏi nơi này?

   Hạ Dư cảm thấy hoa mắt đau đầu, nếu cứ khổ não như vậy cũng thể giải quyết được vấn đề ! Nàng nghĩ: lúc này nữ tặc Đỗ nhất định cũng như nàng, bị mắc kẹt trong thế giới khác, chỉ có tìm được Đỗ Nam Nam trước mắt để hỏi cho , mới có thể hiểu trở phương pháp trở lại tương lai.

   Chỉ là. . . . . . tuy là như thế, nhưng nàng vẫn còn ở trong rừng rậm, muốn tìm lối ra dễ hơn làm!

   biết đường sợ rằng nàng ba ngày ba đêm cũng ra khỏi! Đến lúc đó còn chưa tìm được Đỗ Nam Nam, nàng đại khái thành người cổ rồi ô hô!

   Bất đắc dĩ Hạ Dư ngồi tảng đá lớn sững sờ, ngưng mắt nhìn về phía trước, khóc ra nước mắt .

   Lộc cộc lộc cộc lộc cộc. . . . . .

   Bỗng dưng! Bên tai lại truyền đến tiếng vó ngựa. Mừng rỡ như điên Hạ Dư nghĩ thầm: tốt quá ! Lại có người đến!

   Vì phòng nhỡ đối phương trong đêm tối nhìn thấy nàng, Hạ Dư vội vàng đứng lên chỗ vừa chỗ ngồi đỉnh tảng đá, kêu to: "Này! Cứu người a! Cứu mạng."

   "Hí ——" con ngựa hí lên, dừng bước .

   Ngồi ở lưng ngựa nam nhân lưu loát nhảy xuống ngựa, tới trước mặt Hạ Dư. Nàng mở to đôi mắt trong suốt nhìn , tên nam tử này tương đối tuấn mỹ, trời cho dáng vẻ, thông minh cơ trí, khí thế ngang ngược, vô cùng chọc cho người ta nhìn chăm chú.

   Tròng mắt đen mang theo khôn khéo cùng đùa cợt , nhìn nàng từ đầu đến chân "duyêt" lần , khuôn mặt nở ra nụ cười như trẻ con.

   Trong lòng của nàng dâng lên hồi mê hoặc thôi , người đàn ông tuấn mĩ trước mắt, nhưng nếu xuất ở thế kỷ hai mươi, chỉ sợ cũng là người khiến vạn người mê !

   "Ngươi. . . . . ." Nàng cố gắng hỏi đây tột cùng là nơi nào? Vậy mà lại bắt gặp cặp mắt tràn đầy ý cười, nhìn thấy giương khóe môi, nàng lại có chút cảm giác, mảng ửng hồng cả gương mặt, trong khoảng thời gian ngắn cũng quên mất phải gì.
   Ánh mắt đen thâm thúy tựa hồ có thể dễ dàng nhìn thấu lòng nàng, nụ cười bên khóe môi càng thêm mở rộng, thành , đối với xinh đẹp trước mắt này cảm thấy rất có hứng thú , nhất là dáng vẻ nàng thẹn thùng nhưng lại càng thêm say mê tới tận đáy lòng, trái tim dao động.

   " nương, biết ngươi tên là gì?" Vì hiếu kì, chủ động hỏi thăm tên của nàng, như cậu bé, nụ cười ngây thơ mê người chính là điểm quyến rũ nhất của , nhưng cũng là thần bí nhất khiến người ta khó có thể nắm bắt được tâm tư của .

   Hạ Dư yên lặng nhìn , chút cũng đoán ra tên nam tử này đến tột cùng là người tốt hay là xấu? giống như ngọn đèn dầu trong sương mù, tuy là nàng tìm kiếm trợ giúp nhưng lại như chiếc đèn sáng ở trong sương mù dày đặc lập lòe bất định, khiền người ta khó nắm bắt được suy nghĩ của .

   Do dự hồi lâu, Hạ Dư vẫn biết mình nên trả lời vấn đề của như thế nào?.

   "Ta là. . . . . ." Lời vừa mới ra, nàng lại cảm thấy khó khăn, nhưng nếu nàng cho biết: ra ta là tổ viên tổ hình tỉnh Đài Bắc . nhất định tin, thậm chí còn cho rằng nàng là bà điên ? Nàng rốt cuộc phải giải thích như thế nào cho hiểu đây?

   "Cái này. . . . . . Ta. . . . . . ra ta là. . . . . ." Ai! Trong đầu của nàng sớm hỗn loạn mảnh rồi, sao lại có thể cho rằng hiểu được cơ chứ?

   Thấy nàng ấp úng hồi lâu cũng ra nguyên do, bộ dạng lúng túng đáng thương của nàng là khiến người đau lòng, hơi hiểu ra cười : "Ngươi cần phải xấu hổ như vậy, tâm ý của ngươi ta đều hiểu."

   ", ngươi làm sao có thể hiểu đây? ra ta ——" nàng vội vã muốn giải thích với .

   Vậy mà, tiếng cười thanh thúy của lại cắt ngang lời của nàng, chỉ thấy cười : "Ta phục cuồng dại như ngươi, lại có thể chủ động ở chỗ này chặn đường của ta, hơn nữa còn ăn mặc ‘ mát mẻ ’như vậy. . . . . ." Ánh mắt của dao động ở người nàng, thân hình đều đặn thon dài, đôi chân quyến rũ mịn màng như gốm sứ, chậc chậc. . . . . . chưa thấy ai nhiệt tình như này, nàng mặc y phục "Ít" lại kỳ quái, nhưng dáng vẻ xinh đẹp tuyệt trần của ấy lại có thể khơi lên trong tim của thứ tình cảm lạ lùng, nàng đặc biệt.

   Mặc dù bị người khác phái chú ý là chuyện thường như cơm bữa, nhưng chống lại đôi mắt nóng bỏng của nàng lại cảm thấy tinh thần chấn động, gương mặt càng ửng đỏ động lòng người.

   Chẳng biết duyên cớ vì sao, người đàn ông này lại tác động đến nàng giống như dòng điện vô hình chạm vào trái tim bị khóa của nàng...... hiểu lý do tại sao đối với người đàn ông lần đầu tiên gặp, giờ khắc này khắc sâu vào tâm trí của , thứ tình cảm này lặng lẽ lên men trong sâu thẳm trái tim
   Bắt gặp thần sắc ngượng ngùng của nàng, lại vô cùng khoái chí, nội tâm làm sao lại mâu thuẫn đây? làm lắc lắc đầu, thở dài."Ai! nương, mặc dù Luân Tự Đông ta vẫn thường hay phong lưu bên ngoài, nhưng cũng chưa bao giờ mang nữ tử về phủ qua đêm, như vậy là đối nghịch với cha mẹ trong nhà, thứ lỗi cho ta dám thử, nương phen nhiệt tình, tự động ở chỗ này sợ rằng ta chỉ có thể khéo léo từ chối rồi."

   "Ngươi. . . . . . Ngươi rốt cuộc cái gì vậy?" Tại sao cùng là quốc ngữ, nàng lại chút cũng hiểu gì? Chẳng lẽ cho là nàng nửa đường ngăn giữa đường, là bởi vì nàng có ý với , muốn thổ lộ tán tỉnh sao?

   "Nhìn thấy bộ dạng của ngươi thương tâm như vậy , ta cũng đành lòng a!" quả nhiên là ảo tưởng, mà hiểu lầm ý của nàng.

   "Ngươi ngàn vạn đừng hiểu lầm, ra ta ngăn ngươi lại, chỉ là muốn ——"nàng căn bản kịp giải thích.

   Nhưng tựa hồ linh cơ vừa động, thần sắc sáng lên ."Được rồi! Được rồi! Ngươi có thể là đại mỹ nhân, mà ta cũng phải là Liễu Hạ Huệ, nếu là ngươi tình nguyện, chúng ta bằng liền ——" xong, lại đưa ra cánh tay rắn chắc ôm lấy eo của nàng, muốn mang đại mỹ nhân kéo vào trong ngực.

   Liếc thấy tung"ma trảo" hướng về phía nàng , Hạ Dư đối với nụ cười khả ái lúc trước của cùng với hình tượng thân thiện hoàn toàn tan biến, trong lòng của nàng hồi tức giận, ra là sói đội lốt cừu, rốt cuộc lộ ra nguyên hình.

   Loại người này bề ngoài tuấn dật nho nhã, nội tâm hạ lưu bẩn thỉu sắc lang làm nàng cảm thấy trơ trẽn, nàng trưng ra khuôn mặt lạnh lẽo trừng mắt nhìn .

   "Hạ lưu!" Hạ Dư dùng sức đẩy "ma trảo" của ra , mạnh mẽ mắng chửi .

   "Này, ngươi làm sao ——" tựa hồ hiểu vì sao nàng vào thời điểm này cự tuyệt , nhưng nàng nhóm lên dục vọng của , tất nhiên dễ dàng dừng tay.

   "Ngươi đừng có động vào ta , bằng ta nhất định đem ngươi chặt làm trăm mảnh." Hạ Dư bày ra bộ dáng tiêu chuẩn của nữ cảnh sát trừ bạo an dân ! Giống như là loại sắc ma cần phải giáo huấn lại , cho nếm thử chút đau khổ, xem về sau có dám xem thường phái nữ nữa hay .

   Nghe xong lời đe dọa của nàng, khoé miệng Luân Tự Đông nở ra nụ cười sâu hơn, cợt nhả : “” Chết dưới hoa mẫu đơn, thành Quỷ cũng phong lưu a!"

   "Ngươi ——" tức giận thôi, nàng chuẩn bị xuất ra " thuật phòng thân" của mình để đối phó với cái tên sắc lang biết sống chết này, dạy dỗ khiến đau đến muốn sống nữa.

   "Đừng nóng giận." vừa khẽ nhếch mép cười, càng lộ ra quỷ dị. Bất thình lình, giơ tay lên giữ chặt cổ tay của nàng, vẻn vẹn xoay cái, liền đem nàng kéo vào trong ngực của mình, cười híp mắt với nàng."Ta chính là bởi vì ngươi gọi cho nên mới xuống ngựa ."

   "Ngựa? !" Ánh mắt của nàng ngay sau đó liếc qua con tuấn mã của , trong nội tâm vui vẻ, thầm nghĩ: a. . . . . . là trời cũng giúp ta. Có con ngựa kia còn sợ gì tìm thấy lối ra khỏi cánh rừng này ? Về phần cái tên phong lưu trước mắt này, vừa đúng có thể bỏ ở nơi này cùng lang sói, muỗi, rắn độc qua đêm, cho chừa cái tội, ai bảo là tên đại sắc lang, đả kích tội phạm cũng là trong những trách nhiệm của nàng!

   " nương, ngươi làm sao à nha?" Luân Tự Đông tràn đầy sức quyến rũ phái nam ánh mắt khóa chặt người nàng, hề biết ý đồ của nàng.

   "Ta ——" nàng thản nhiên cười, như đóa hồng nở rộ mê hoặc long người,ánh mắt mập mờ yên lặng nhìn chằm chằm vào , thiên ngôn vạn ngữ giống như cần .

   "Ngươi quyết định cùng ta trải qua đêm xuân rồi, có phải hay ?" nâng lên khóe môi, cẩn thận thưởng thức dung nhan tuyệt mỹ cùng khí chất đặc biệt của nàng, tâm tình của sớm bị cái nhăn mày, nụ cười của nàng quậy đến khoái chí.

   Nụ cười của nàng càng thêm sáng lạn ngây thơ, đầu ngón tay trắng lướt qua bờ vai của , sau đó dừng lại trước lồng ngực rắn chắc của , đầu ngón tay dao động quanh làn da nóng bỏng , làm huyết mạch của nhộn nhạo, dục vọng khó nhịn.

   "Nếu như công tử ngại, tiểu nữ dĩ nhiên nguyện ý theo ngài trải qua đêm đẹp này." Nhập gia tùy tục Hạ Dư cũng học theo văn phong thiếu nữ , lời dịu dàng như nước làm người ta tê dại.

   "Ghét bỏ? !" Luân Tự Đông nhàng vuốt ve làn tóc dài bóng mượt của nàng, mùi hương hoa hồng nhàn nhạt truyền theo hơi thở, càng thêm say lòng người."Đừng đánh giá thấp bản thân, ta dám toàn bộ các trong kinh thành, nàng là người tuyệt sắc nhất."

   "Đa tạ công tử khích lệ." Nàng cười tiếng, đem khuôn mặt bé xinh đẹp tựa vào trong ngực dựa khẽ."Công tử, đêm đẹp trôi qua, chúng ta có phải nên nắm chặt thời gian hảo hảo mà chung đụng phen."

   "Nàng . . . . . Nàng là nóng tính a!" Mặc dù đối với , mỹ nữ để ôm ấp thương phải là số ít, nhưng trực tiếp giống như nàng ngược lại là lần đầu nhìn thấy.

   "Này tất cả đều là ta cam tâm tình nguyện nha! Chúng ta nhanh rời khỏi nơi này, tìm chỗ nào thoải mái nghỉ ngơi !"

   "Nhưng ——" biết sao, cảm giác rất thích hợp.

   "Được rồi! Chớ nhưng là! tại ta lên ngựa trước chờ ngươi, ngươi đến phía trước cây kia giúp ta cầm bọc quần áo." Hạ Dư chỉ vào gốc cây tùng ước chừng cách khoảng hai mươi bước .
   "Là gốc cây tùng này sao?" lần nữa xác định gốc cây nàng chỉ có phải gốc cây tùng cổ này hay .

   "Đúng rồi, ngươi nhanh lên chút lấy !" Vừa hồi làm nũng, khiến thần hồn điên đảo, tay chân mềm yếu, có lực chống đỡ .

   có biện pháp, có thể cùng vị mỹ nhân tuyệt xuất này qua đêm xuân, chỉ có thể nghe lời của nàng..., đến trước tàng cây lấy bọc quần áo.
   lazybee thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Bọc quần áo? Bọc quần áo? Ở đâu ra bọc quần áo đây? Nơi này ngay cả cục đá cũng có, chẳng lẽ. . . . . . bị chơi xỏ? trong lòng cả kinh, đột nhiên quay đầu, thấy nàng cưỡi lên lưng ngựa, kéo dây cương, bộ mặt bễ nghễ nhìn .

   "Ngươi. . . . . ." vô cùng khiếp sợ , cách nào tiếp nhận bị lừa.

   "Này! Đại Sắc Quỷ, người xưa có câu: đầu chữ sắc có cây đao. Người háo sắc có kết quả tốt, ngươi nên tích đức nhiều thành thiện !" Hạ Dư cười ."Con ngựa này đưa cho ta, coi như là ngươi công đức lần."

   "Ngươi lại dám gạt ta!" Tức giận , Luân Tự Đông muốn lao về phía trước cản nàng, nhưng lại thấy hai chân nàng kẹp lại, bốn vó ngựa bay lên , như mũi tên xuyên gió mà chạy.

   Tiếng cười vang dội khắp sơn cốc như tiếng chuông bạc ngừng vang vọng bên tai . . . . . .

   Tức giận đan xen, chính cảm thấy xấu hổ, nghĩ xem danh hiệu đệ nhất công tử ở Kinh Thành của toàn bộ thua trong tay kia, thanh danh của toàn bộ bị hủy, nhưng ngay cả tên của nàng cũng biết, trời ạ! Như vậy sao được? nhất định phải rửa sạch nhục nhã này, mà nàng đừng mơ chạy trốn ra khỏi bàn tay của .

   Bán con ngựa của Luân Tự Đông, Hạ Dư mua cho mình bộ trang phục phù hợp với "trào lưu của thời đại" , trang sức gấm lụa càng tôn lên dung nhan mỹ lệ , nhàng tản ra phen ý vị, mười phần mê người. tới chỗ đám đông phía Tây, phía Bắc là nước Yên, phía Đông giáp với kinh thành Bột Hải , còn ở đây nối liền với Đông Bắc, Tây Bắc cùng Trung Nguyên là đầu mối then chốt, đám đông tụ tập, ngựa xe như nước cực kỳ náo nhiệt.

   tới lui, thấy phía trước có đám người vây quanh toà nhà, chặn đường của nàng.

   Hạ Dư tò mò nhìn những người này chen lấn xô đẩy, có tiếng nam nhân khàn giọng thét, bọn họ cố gắng tỏ tình với nữ tử đứng lầu hai, điên cuồng dứt.

   "Nghe là Tần ma ma vừa mới mua được đại mỹ nhân a !"

   "Ta muốn cùng đại mỹ nhân này uống mấy chén."

   "Phun! Kia nào đến phiên ngươi ! Nàng sớm bị công tử phong lưu Luân Tự Đông bao rồi!"

   "Cái gì ! Luân Tự Đông là. . . . . ."

   Hạ Dư vô tình nghe được những lời đồn đại , ngược lại càng thêm tò mò biết tên nam nhân làm khuynh đảo các này, đến tột cùng dáng dấp là cái dạng gì?Vừa mới ngẩng đầu lên nhìn, lại thấy tay cầm quạt tròn phe phẩy mỉm cười đưa tình trước mắt dời , lộ ra dung nhan xinh đẹp động lòng người, nhanh chóng thu hút ánh nhìn kinh ngạc của mọi người.
   Hạ Dư trợn mắt há mồm, đầu giống như bị Lôi Điện đánh trúng cực kì ngạc nhiên, vậy. . . . . . kia lại là người nàng oán hận tới tận xương tủy, ước gì có khẩu súng bắn chết nàng ta- nữ tặc —— Đỗ Nam Nam.

   thể buông tha, Hạ Dư nổi giận, cũng là bởi vì có quan hệ đến nàng ta, nàng mới có thể xuyên đến cái thời đại này, tất cả đều là do Đỗ Nam Nam hại nàng!

   Nàng tức giận, tính vọt vào trong gian phòng này, tìm Đỗ Nam Nam chuyện cho ràng. Nhưng cửa đại môn lại treo tấm biển có khối chữ vàng lại đủ để khiến nàng e sợ. nét bắt mắt, biển có khắc ba chữ "Phong Nguyệt Lâu", người sáng suốt vừa nhìn biết ngay đây là kỹ viện, chắc hẳn Đỗ Nam Nam lựa chọn chỗ này để nấp là có nguyên nhân ! Bởi như vậy mới có thể quang minh chính đại ở nơi này hưởng thụ, lại có thể né tránh Hạ Dư đuổi bắt.

   Hừ! Nàng ta tính toán là tốt ! Khiến Hạ Dư vào cũng được, mà rời lại càng cam tâm, ảo não cực kỳ.

   " nương! nương!" Bỗng dưng, có người kêu Hạ Dư.

   Nàng xoay người nhìn lại, lại là người lần trước ở trong rừng, bị nàng mắng nhầm là"Bệnh thần kinh" , "Kẻ điên" Chiêu Sa Nhạc, thấy xuất của , nàng có cảm giác ngoài ý muốn."Là ngươi?"

   Chiêu Sa Nhạc gật đầu cái, cho nàng nụ cười ôn hòa.

   "Làm sao ngươi lại xuất ở nơi này? Ah? Hai người theo đuôi kia đâu?" Hạ Dư lấm lét nhìn trái nhìn phải trong chốc lát, thấy hai người tùy tùng hung ác kia.

   " nương là hai huynh đệ Mật Tu Văn, Mật Tu Vũ bọn họ sao?"

   " nhảm! phải bọn còn ai vào đây?" Hiển nhiên nàng vẫn còn ghi hận.

   "Bọn họ ở trong khách điếm nghỉ ngơi, chỉ có mình ta dạo phố."

   "Vậy sao?" Hạ Dư có ý tốt hỏi: "Ngươi chẳng lẽ cũng muốn đến đây ‘ Tầm Hoa Vấn Liễu ’ ?" Nàng cách nào liên tưởng Chiêu Sa Nhạc hào hoa phong nhã, tác phong nhanh nhẹn với thanh lâu kỹ viện ở chung chỗ.

   "À?" Chiêu Sa Nhạc cũng biết nàng "Tầm Hoa Vấn Liễu" là có ý gì, dù sao chỉ là người ngoại bang, đối với văn hoá Trung Nguyên tinh thông lắm.

   "Đừng giả bộ á!" Nàng cười quỷ dị."Ừ! mình ngươi ở ‘ Phong Nguyệt Lâu ’, phải tìm đến mấy nương tâm , chẳng lẽ ăn no có việc gì làm?"

   " là ta tìm nương !"

   Vừa nghe như vậy, nàng cũng có chút vô sỉ, bễ nghễ nhìn ."Ta biết ngay đàn ông các ngươi có ý tốt mà." Hừ! Biết người biết mặt nhưng biết lòng, nhìn bề ngoài lịch nho nhã, ra là trong xương tuỷ cũng là đại lang sói a!

   Chiêu Sa Nhạc rất là vô tội, cười khổ : " nương, ta là tìm ngươi nha!"

   "Tìm ta?" Luyên huyên nửa ngày hoá ra" nương" Chiêu Sa Nhạc chỉ lại là chỉ nàng? ! khiến nàng biết nên khóc hay cười, biết nên gì tiếp theo.

   " ra đêm hôm đó ta từng quay trở về tìm nương, chỉ tiếc ta đối với đường núi cũng quen thuộc, tìm đêm cũng thấy nương, vì vậy ta đoán nương nhất định là vào trong thành rồi, liền vội vàng trở ra tìm nương, ông trời chịu khổ tâm người, cuối cùng để cho ta cho tìm được." Chiêu Sa Nhạc mừng rỡ nhìn nàng.

   "Ý tốt của ngươi ta rất cảm động, nhưng cũng cầu xin ngươi đừng gọi câu ‘ nương ’như vậy, câu ‘ nương ’ cũng làm cho ta đau đầu." Hạ Dư nhíu hàng lông mày vui : "Ta họ Hạ, tên chữ Dư, ngươi cũng có thể cùng đồng nghiệp gọi ta là ‘ tiểu Hạ ’, ngàn vạn lần đừng gọi ta là ‘ nương ’ ,làm ơn."

   "Hạ Dư. . . . . ." Chiêu cát nhạc khẽ đọc tên của nàng, nhàn nhạt cười tiếng." cái tên xinh đẹp ."

   Hạ Dư bất đắc dĩ cười, nhìn chất phác thành , đột nhiên linh cơ nhất động, hỏi: "Chiêu Sa Nhạc, ngươi —— có muốn hay cùng ta ‘ Phong Nguyệt Lâu ’ chuyến, làm quen với các nương Trung Nguyên chút?"

   Đề nghị của nàng khiến đỏ bừng mặt, mãnh liệt lắc đầu." tốt! tốt!"

   "Đừng thẹn thùng!" Nàng kéo cánh tay của , làm thần hồn bát đảo."Chẳng lẽ ở Ngõa Lạt các ngươi có kỹ nữ sao?"

   "Nhưng ——" dù sao cũng là Vương Tử nước, sao có thể bước vào cái chỗ dâm tục đó?

   "Ai —— chớ do dự, theo ta vào !" thêm lời nào , nàng kéo Chiêu Sa Nhạc vào trong "Phong Nguyệt Lâu".
   lazybee thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2:

   "Oa! nam nhân tuấn nha !"

   "Đúng a! Là mỹ nam ."

   "Đủ để sánh ngang Luân công tử sao!"

   đám nữ tử thanh lâu mặt trát đầy son phấn , vừa thấy Chiêu Sa Nhạc ngoài cửa, giống như ong mật phát ra đường lập tức vây quanh, ồn ào lộn xộn xoi mói phen, liếc mắt khen dứt miệng.

   Lần đầu tiên trong đời bước vào thanh lâu, bị nhiều nhiệt tình bao quanh như vậy, gương mặt Chiêu Sa Nhạc ửng hồng, câu cũng ra được.

   "Này! Này! Này! Mấy người các ngươi háo sắc cái gì a!" Ngược lại, Hạ Dư có vẻ tỉnh táo hơn rất nhiều. Nàng hung hãn đẩy cái bàn tay bé vuốt ve người Chiêu Sa Nhạc ra, ngang ngược : "Muốn tìm nam nhân sao tự dựa vào bản lãnh của mình tìm, hôm nay vị công tử này là của ta."

   Ca Linh xoa xoa cánh tay bé bị Hạ Dư đánh, tuy tức giận nhưng nàng cũng thể làm gì, chỉ có thể trơ mắt nhìn cánh tay kéo Chiêu Sa Nhạc vào đại sảnh .

   "Kỳ quái, Tần ma ma khi nào lại mua nha đầu hung hãn như vậy?" Ca Linh u oán đầy bụng nghi ngờ.

   "Trời mới biết nàng từ đâu xuất , hung dữ a!" Đây là họ cùng chung ý nghĩ .

   Đại sảnh "Phong Nguyệt Lâu" trang trí xanh vàng rực rỡ, cột nhà, rèm tường cũng được thiết kế hết sức tinh xảo, bên trong nhà mảnh ngợp trong vàng son, tiệc rượu linh đình, các vương tôn công tử trái ôm phải ấp chìm đắm trong mỹ nhân, quên hết tất cả.

   Bước vào đại sảnh, lòng Hạ Dư như lửa đốt tìm kiếm bóng dáng Đỗ Nam Nam, ánh mắt nàng nhanh chóng quét qua cả đại sảnh, rốt cuộc cũng tìm được Đỗ Nam Nam ngồi mình bàn tiệc ở lầu hai, nàng ta đắm đuối đưa tình rót rượu mời khách.

   Thấy màn như vậy, Hạ Dư nhịn được nóng nảy, bất chấp mọi hậu quả xông thẳng lên lầu hai, bỏ Chiêu Sa Nhạc ở sau lưng, khiến lần nữa rơi vào tay mấy thanh lâu dưới kia.

   "Đỗ Nam Nam! Cái nữ tặc này cuối cùng hôm nay cũng rơi vào trong tay ta !" Vừa thấy Đỗ Nam Nam, Hạ Dư trực tiếp mắng to."Ta khuyên ngươi mau khoanh tay chịu trói, bằng đừng trách ta súng đạn vô tình." Dứt lời, nàng móc khẩu súng của mình ra, họng súng nhắm thẳng vào Đỗ Nam Nam.

   Đỗ Nam Nam kinh ngạc sớm quên mất chuyện rót rượu, sắc mặt nàng tái nhợt, cả người lạnh run."Ngươi. . . . . . , ngươi là cảnh sát?" Nàng thể tin mình đến cổ đại tránh né lùng bắt của cảnh sát , thuận đường tìm kiếm"Bạch ngọc nhạn truỵ ", lại hồ đồ mang theo nữ cảnh sát cùng đến đây.

   " sai! Ta chính là nữ cảnh sát tới bắt giữ ngươi." Hạ Dư tức giận đến cực hạn cơ hồ đánh mất lý trí.

   "Luân công tử!" khuôn mặt Đỗ Nam Nam tái nhợt tránh tới bên cạnh vị khách sau lưng, xót thương : "Luân công tử, cứu ta."

   "Lúc này chỉ sợ ngay cả Đại La Thần Tiên cũng thể nào cứu được ngươi rồi." Hạ Dư hướng họng súng nhằm chính xác vào nàng ta. . . . . .

   Ah? Đợi nàng cẩn thận nhìn lên , trong lòng vừa cả kinh, người Đỗ Nam Nam gọi là"Luân công tử" thế nào lại là đại sắc ma buổi tối mấy ngày trước bị nàng vứt bỏ trong rừng rậm đây?

   "Tại sao là ngươi?" Nàng kinh ngạc dứt, là Oan Gia Ngõ Hẹp.

   Thấy nàng, Luân Tự Đông vẫn lộ ra nụ cười thần bí, giống như sớm biết hai người bọn họ chắc chắn gặp lại lần nữa,thấn sắc hề có tia khiếp sợ, vẫn bình thản ung dung như cũ." nghĩ tới chúng ta nhanh như vậy lại gặp mặt, thấy ta, tâm tình ngươi nên vui vẻ mới đúng?"

   "Vui vẻ? Đúng a! Ta dĩ nhiên vui vẻ. Trời cao là đối đãi với ta tệ, ban cho ta cơ hội tốt như vậy, trước giải quyết cái ác danh ‘sói ’ của đại sắc ma ngươi, sau đó mới diệt trừ nữ tặc Đỗ, có thể thay trời hành đạo ta dĩ nhiên vô cùng vui vẻ." Hạ Dư khẽ cười lạnh, giễu cợt nhìn .

   "Ha. . . . . ." nghĩ tới lúc này Luân Tự Đông cho là đúng cười lớn."Có ý tứ, biết điều." đối với nàng lần nữa dấy lên hăng hái ,nhàn nhã tiếp tục uống rượu. có thể nhiều lần khơi lên chú ý cùng tò mò của , đời này đại khái chỉ có mình nàng !

   Núp ở phía sau , lưng Đỗ Nam Nam mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nàng nắm ống tay áo Luân Tự Đông : "Luân công tử, nữ nhân kia cũng phải là cùng chúng ta giỡn a —— người nhìn cái đồ màu đen tay nàng kia, nó so với đao kiếm còn dễ dàng lấy tính mạng người ta hơn."

   "Ngươi yên tâm." Luân Tự Đông nhíu mày, mặt dâng lên nụ cười."Nàng thưởng thức ta như vậy, sao chịu giết ta đây?" Dứt lời, lại uống ly rượu.

   "Da mặt của ngươi là sắt sao?" Hạ Dư cảm thấy là vô liêm sỉ."Ta lười phải dài dòng với các ngươi, tại ——" nàng lạnh lùng ." cho các ngươi đường Tây Thiên !"

   "Chờ chút." Đỗ Nam Nam vội vàng hô to."Ngươi thể giết ta ! Đừng quên ngươi còn phải dựa vào ta mới có thể trở về đại ."

   Giống như câu thức tỉnh người trong mộng, Hạ Dư quả nhiên sững sờ nhìn nàng ta hỏi: "Trở về đại?" khuôn mặt nàng sáng rực tràn đầy vui mừng vốn là hàng lông mày phiền muộn, quan trọng là:"Đỗ Nam Nam, ngươi là ta còn có cơ hội trở về?"

   " sai. Chỉ là ngoại trừ ta ra có ai có thể làm được, nếu như ngươi kiên trì muốn giết ta ——"gương mặt Đỗ Nam Nam có vẻ sợ hãi nhìn chằm chằm súng trong tay Hạ Dư.

   "Ai ——sao ngươi sớm!" Bỗng chốc, Hạ Dư thu lại vẻ mặt lạnh lùng, tuôn ra nụ cười ngọt ngào mà say lòng người ."Ta cũng phải là người thể thương lượng, có đúng hay ?" Vì biểu hữu thiện, Hạ Dư đem súng lục thu hồi bên thắt lưng. Nàng thầm nghĩ: đợi các nàng thuận lợi trở lại thế giới cũ, sau đó mang Đỗ Nam Nam đưa ra ngoài công lý cũng muộn!

   "Ngươi cũng là thực tế!" Đỗ Nam Nam lúc này mới như trút được gánh nặng, nàng nghịch nghịch mái tóc mềm như tơ, liếc Hạ Dư cái."Được rồi! Nơi này có chuyện của ngươi, ngươi có thể ."

   "Ta ?" Hạ Dư thất kinh, vội vàng kháng nghị."Nếu như mà ta rời nơi này, chẳng phải là cho ngươi cơ hội chạy trốn sao?"

   "Làm ơn ! Cho dù ta có gan trời cũng dám chuồn mất, được ?" biết nên khóc hay cười, Đỗ Nam Nam khẽ tựa vào trong ngực Luân Tự Đông : "Chỉ là, ta tại phải bồi Luân công tử trở về phòng ‘ nghỉ ngơi ’, chẳng lẽ ngươi cũng muốn cùng?"

   "À? Các ngươi. . . . . ." Hạ Dư mắt mở trừng trừng, khó tin nhìn hai người bọn họ.

   Luân Tự Đông vang lên tiếng cười sảng lãng, nhìn Hạ Dư trêu ghẹo : " ra nếu ngươi cùng, ta cũng ngại ——"

   "Hạ lưu!" Hạ Dư trợn mắt chán ghét nhìn Luân Tự Đông cái, ngay sau đó đem đầu ngón tay chỉ về hướng Đỗ Nam Nam, tức giận : "Đỗ Nam Nam! Ta mặc kệ ngươi muốn cùng nam nhân trình độ thấp kém này ở cùng nhau làm cái gì, dù sao. . . . . . Dù sao ngươi để cho ta trở lại Đài Loan năm 1998 là được rồi."

   "Điểm này sợ rằng thứ cho ta khó có thể làm được, bởi vì. . . . . ." Đỗ Nam Nam đem ánh mắt nhu tình dời về phía Luân Tự Đông : "Luân công tử, xin lỗi ta có thể làm trễ nải ngài lát được , để cho ta cùng nàng hảo hảo mà chuyện ."

   "Này. . . . . ." Luân Tự Đông nghi ngờ nhìn hai người bọn họ, giữa các nàng tựa hồ còn tồn tại hận cũ thù mới, bí mật khiến người ta khó hiểu.

   "Luân công tử ——" Đỗ Nam Nam lần nữa cầu khẩn đồng ý.

   "Được rồi!" Luân Tự Đông gật đầu, cũng muốn biết hai nàng có cái mánh khoé gì.

   "Cám ơn Luân công tử." Mừng rỡ , Đỗ Nam Nam liền vội vàng đứng lên kéo Hạ Dư đến góc cửa sổ, giống như có vạn phần thần bí muốn vạch trần, làm người ta càng thêm tò mò hành động của hai người bọn họ .

   Luân Tự Đông nhíu nhíu mày rậm, mắt chứa nụ cười nhìn bóng dáng xinh đẹp mỹ lệ của Hạ Dư , trong lòng dâng lên vô hạn nhu tình mật ý.

   "Cái gì? Phải tìm được khối ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ mới có thể trở về tương lai ?" Nghe Đỗ Nam Nam tự thuật đầy đủ chân tướng mọi chuyện, nguyên nhân hậu quả, Hạ Dư trong lòng vui buồn nửa, vui chính là nàng có cơ hội trở về tương lai, lo cũng là biết những đâu tìm "Bạch ngọc nhạn truỵ " theo như lời Đỗ Nam Nam ? có nó, tất cả chỉ thành khó có thể thực .

   "Ngươi cần phải lo lắng, ta biết vị trí của ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ rồi." Đỗ Nam Nam tựa hồ nhìn thấu tâm tư của nàng."Nó ở người Luân Tự Đông, đây chính là bảo vật gia truyền nhà bọn họ!"

   "Ngươi xác định?" Hạ Dư rất khó tin tưởng Đỗ Nam Nam.

   Nhưng Đỗ Nam Nam thành thực : "Ngươi yên tâm ! Ta vừa đến cái thời đại này , liền hỏi thăm những người chung quanh vị trí ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’, nó nhất định là ở người Luân Tự Đông sai." Lại đến đây, Đỗ Nam Nam khỏi nhìn quanh, xót xa nhìn Hạ Dư."Ta lại nghe Luân Tự Đông trời sanh tính phong lưu, thường xuyên lui tới‘ Phong Nguyệt Lâu ’, vì muốn thân cận lấy trộm bạch ngọc, mới thể ủy thân ở chỗ này bán rẻ tiếng cười!"

   "Hả?" Hạ Dư trong lòng mừng rỡ, cười." tốt quá! Ta xem tên kia có đầu óc, nhất định là đầu óc ngu si con nhà giàu. . . . . . Như vậy ! Ngươi chuốc uống say, thừa cơ trộm lấy ngọc như thế nào?"

   " có ích lợi gì." Đỗ Nam Nam lắc đầu mà thở dài ."Chiêu này ta sớm thử qua, Luân Tự Đông này tửu lượng kinh người,ta uống mấy chén xuống say bất tỉnh nhân , vẫn ổn như Thái Sơn a!"

   "Uống rượu được? ! Vậy. . . . . . Vậy ngươi có thể trộm a! Ngươi phải là ‘ nữ thần trộm ’ sao?" Hạ Dư cố gắng thay Đỗ nghĩ kế.

   Đỗ Nam Nam cũng là cảm khái vô hạn."Ngươi hiểu được võ công của phi phàm, thường ngày như lãng tử phóng đãng kiềm chế được, ra thông minh khôn khéo lại nham hiểm.”

   " như vậy cũng thể cướp được rồi, phải hay ?" tâm tình Hạ Dư ngã vào đáy cốc.

   ", còn có cái có thể tính kế ." Nhưng Đỗ Nam Nam lần nữa đốt lên ý chí chiến đấu của nàng.

   "Biện pháp gì?" Nàng quả nhiên là hết sức chăm chú.

   "Bỏ thuốc!" Đỗ Nam Nam quỷ quyệt cười tiếng."Ta mua bọc ‘ cường lực mê dược’ của gã lang trung ngoài giang hồ, cũng bài trí tiệc rượu, chờ người nhập tiệc."

   "Vậy tốt quá, ngươi còn mau chút !" Hạ Dư thúc giục nàng.

   "Này. . . . . . Ta vừa nhìn thấy ngươi đến , đột nhiên có chút nhức đầu thoải mái, cho nên ——" Đỗ Nam Nam xoa huyệt thái dương, có ý tốt nhìn Hạ Dư."Cho nên hôm nay chuyện này cứ giao cho ngươi làm !"

   "Vậy làm sao có thể? Ta. . . . . . Ta mới cần đơn độc cùng tên đại sắc ma ở chung chỗ." Hạ Dư kêu lên.

   "Đừng như vậy ! Luân Tự Đông dáng dấp đẹp trai như vậy, vừa là trong những Tam đại phú trong kinh thành, có thể cùng chỗ là ngươi có phúc đời trước tu luyện a!" Đỗ Nam Nam"dụ dỗ " xong đổi thành giọng điệu"uy hiếp"."Huống chi lấy được ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ ta còn phải niệm chú thi thuật, chẳng những hao tổn nguyên khí lại có thể nguy hiểm trí mạng, ngươi cũng đừng chỉ muốn ngồi chờ ăn trắng bữa trưa."

   "Ngươi ——"Hạ Dư muốn cãi cọ.

   Nhưng Đỗ Nam Nam cho nàng cơ hội mở miệng, chỉ thấy Đỗ Nam Nam day day đầu."Đầu của ta đau ! Ai! Ta cần phải trở về phòng nghỉ ngơi." xong,Đỗ Nam Nam nhờ tỳ nữ nâng đỡ trở về phòng.

   Lưu lại mình Hạ Dư dọn dẹp cục diện rối rắm, nàng thầm nghĩ: nơi đây nên ở lâu, ta nên chạy trước tốt hơn. Chợt xoay người muốn , bỗng dưng có lực cánh tay mạnh mẽ vòng chắc eo của nàng, trong chớp mắt Hạ Dư lọt vào trong lồng ngực bền chắc của người đàn ông. cỗ hơi thở đặc biệt của phái nam hướng nàng lao thẳng tới.

   Nàng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn, ra tên nam nhân ôm nàng là —— Luân Tự Đông. Nhưng nàng thấy môi đào của khẽ nhếch, muốn kêu to, lại bởi vì khiếp sợ mà kêu lên tiếng, chỉ có thể trừng mắt nhìn .

   Luân Tự Đông câu môi cười với nàng."Nếu Đỗ thoải mái, như vậy hôm nay ngươi theo ta!"

   "Ngươi, , cái..., sao?" Nàng giống như nghe kinh thế hãi tục kỳ văn bình thường kêu to."Cái người này tên sắc ma ít ta !"

   " Xuỵt!" Luân Tự Đông đem ngón trỏ đặt môi của nàng, cười : " cần lo lắng, ta bảo đảm ngươi ta."

   "Nằm mơ!" Hạ Dư đưa tay phải ra muốn cho cái tát, nhưng Luân Tự Đông bản lĩnh nhanh nhẹn sớm giữ chặt cổ tay của nàng, khiến nàng thể động đậy.

   "Chúng ta thôi!" Luân Tự Đông ôm cả người nàng, hướng lầu phòng khách cất bước tới.

   Mặc cho Hạ Dư giãy giụa gào thét như thế nào, nàng vẫn giống như là con dê béo đợi làm thịt.

   "Công tử! Ngài chớ ! Công tử."

   "Công tử!"

   Ở "Phong Nguyệt Lâu" phần đông các ca linh đều liều chết dây dưa với , Chiêu Sa Nhạc ngồi chồm hổm tông cửa xông ra, chật vật chịu nổi rời khỏi "Phong Nguyệt Lâu" , căn bản để ý những tiếng hô sau lưng muốn dừng bước .
   quan niệm trong lòng nếu phải là nữ nhân mà mình , há có thể có quan hệ xác thịt đây? Ngày xưa trong truyền thuyết Nguyên Chi người dạy đạo nghĩa lễ phép, hôm nay tới "Phong Nguyệt Lâu" lại làm đối với quan niệm tình cảm của nhân sĩ Trung Nguyên sinh ra rất nhiều chất vấn, hơn nữa nghĩ tới đám người kia lôi kéo uống rượu, mạnh mẽ ôm , khiến mồ hôi lạnh trán trào bốc lên.

   Giờ phút này Hạ Dư vẫn thân vùi lấp trong"Phong Nguyệt Lâu", vì cứu nàng thoát khỏi hiểm cảnh, vội vàng tăng nhanh bước chân, tính toán trở về khách điếm cùng Mật Tu Văn, Mật Tu Vũ hai người hội hợp, lại tới"Phong Nguyệt Lâu" cứu Hạ Dư!

   Lòng như lửa đốt, toàn tâm toàn ý nhớ thương Hạ Dư, chỉ mong nàng có thể bình an vô .

   Bịch tiếng, cửa phòng bị Luân Tự Đông đóng chặt, mà Hạ Dư kinh sợ giống như con mèo , hoa dung thất sắc lui tới góc tường.

   "Nàng cần phải sợ ta như vậy! Ta bảo đảm tuyệt đối tổn thương nàng." Thấy nàng chịu đủ kinh hoàng, Luân Tự Đông khỏi sầu não tự hỏi: chẳng lẽ khiến nàng cách nào tin cậy sao? cỡ nào chờ đợi nàng gỡ bỏ lớp băng hàn trong lòng, hoàn toàn cảm nhận nhiệt tình của đây?.

   Vậy mà Hạ Dư cũng tiến lên trước nửa bước, chỉ là lùi lại vài bước ở góc bất động, đôi tròng mắt lonh lanh nhìn chằm chằm vào , nàng hoàn toàn có biện pháp phỏng đoán nội tâm của đến tột cùng suy nghĩ gì? dẫn nàng vào trong gian phòng này là có ý đồ gì đây?

   Lần đầu tiên gặp , trái tim nàng từng rung động, nàng cũng phủ nhận mình cách nào trốn tránh ánh nhìn chăm chú nóng rực của , nhưng mà chỉ cần nghĩ tới là tên phong lưu háo sắc, nàng liền cưỡng bách mình thu lại tất cả hảo cảm đối với , muốn trở thành nạn nhân của phong lưu của .

   "Nàng tới rót rượu cho ta, được ?" Luân Tự Đông ngồi ngay ngắn ở trước bàn, cố gắng mời nàng cùng nhau thưởng thức rượu ngon.", tới đây ngồi." chỉ chỉ cái ghế ngồi bên cạnh.

   "Ta phải thanh lâu để cho ngươi vênh mặt hất hàm sai khiến , ta cớ gì phải bồi ngươi uống rượu, thay ngươi rót rượu, ngươi —— ngươi đợi kiếp sau !" Hạ Dư liếc xéo , muốn dùng thái độ cứng rắn làm cho mình đến nỗi sa vào sức quyến rũ phái nam tràn đầy dịu dàng của .

   "Ha. . . . . ." Luân Tự Đông bất đắc dĩ cười khổ, tự mình rót đầy rượu rồi uống hơi cạn sạch, rượu mặc dù ngọt, trong đầu của lại cảm thấy chua xót, hiếm có nào có thể kháng cự được nhu tình của , mà nàng tính khí quật cường lại nhiều lần chấp nhận , khiến cos rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là nàng đối với , cùng các nữ tử mua vui kia giống nhau, phải phí hết tâm tư muốn tìm hiểu nữ nhân! Nàng cố tình khiến thể tiếp cận.

   Thấy uống hơi cạn sạch rượu trong chén, Hạ Dư nghĩ lại lời Đỗ Nam Nam :trong rượu và thức ăn xuống thuốc mê!

   Nhìn mặt đổi sắc lại uống xong chén thứ hai, nàng hiểu như thế nào khí sắc đổi, tinh thần sáng láng như cũ, hề có dấu hiệu hôn mê ?

   Chẳng lẽ. . . . . . Chẳng lẽ là do nữ tặc Đỗ Nam Nam kia làm, dụng ý là muốn đem nàng vây khốn tại nơi này, mà thừa cơ lẻn trốn? Trời ạ! Nếu là như thế, nàng nên làm thế nào cho phải đây? Cũng thể chờ Luân Tự Đông uống say rồi lại chạy nữa? Ngộ nhỡ. . . . . . Ngộ nhỡ say rượu sau đó thú tính đại phát , nàng chẳng phải là thảm hại hơn sao?

   , được, nàng phải nghĩ ra biện pháp chạy mới đúng.

   Giờ phút này, vẻ mặt tự nhiên nâng chén muốn uống chén thứ ba, Hạ Dư bỗng chốc chạy tới , cướp ly rượu tay , vội vã đem rượu trong chén đổ hết xuống mặt đất."Đừng uống nữa!" Trong rượu này bị Đỗ Nam Nam trộn lẫn thuốc mê, uống nữa ngươi đời nhà ma !"Miệng của nàng tràn đầy lo lắng với .

   Luân Tự Đông cảm thấy trái tim hồi ấm áp, nở nụ cười tùy ý sâu hơn." nghĩ tới nàng đau lòng thay ta." Được voi đòi tiên lại lớn mật ôm nàng vào lòng, khẽ vuốt ve mái tóc dài của nàng, : "Ta cảm động, vui mừng."

   "Vậy sao?" Nàng thản nhiên cười, chói lọi như đóa hoa giữa hè mê người, hai mắt long lanh đắm đuối đưa tình với , bốn mắt nhìn nhau, trong khoảng thời gian ngắn khí bốn phía lâm vào trạng thái giằng co, làm Luân Tự Đông bất giác trong lòng hồi hoảng hốt, trong cơ thể vừa xôn xao lại xuất lửa nóng.

   nâng gương mặt mê người của nàng , tự chủ được cúi thấp đầu xuống muốn hôn, nàng khẽ run đôi môi. Bỗng chốc, cổ của cảm thấy hồi lạnh lẽo, định thần vừa nhìn, chỉ thấy Hạ Dư chẳng biết lúc nào lấy môt cây chủy thủ kề ngay cổ .

   "Nàng. . . . . ." kinh ngạc, hoàn toàn nghĩ tới nàng có hành động này, khiến kịp phòng bị.

   Mà Hạ Dư còn lộ ra nụ cười lạnh lùng ."Ta tại sao có thể để cho ngươi uống rượu độc mà chết đây? Đây chẳng phải là tiện nghi cho ngươi!" ra nàng cũng tính làm tổn thương , chỉ là hi vọng hù dọa chút, cho biết khó mà lui thôi! Mà nàng cũng thừa cơ bỏ a!

   " là độc nhất lòng dạ đàn bà." Bị nàng cầm đao uy hiếp, Luân Tự Đông giống như là bị nước dập tắt ngọn lửa, tâm tình vừa xuống thấp cũng nản chí, cố gắng như vậy lấy lòng nàng, để ý nàng, nghĩ tới nàng đối với đầy cõi lòng địch ý."Ai! Ngươi đúng là đứa ngốc, chẳng lẽ ngươi biết có nhiều thiếu nữ nguyện ý theo ta cả đời sao?" Nhưng chỉ hy vọng có thể cùng nàng – đặc biệt như vậy làm bạn cả đời, chỉ tiếc nàng cũng cảm kích.

   "Ngươi thường ra vào những nơi này, nữ nhân nào phải thấy tiền sáng mắt a! Người ta là coi trọng ngân lượng của ngươi, cũng phải là người của ngươi." nàng đem bỡn cợt đáng giá đồng. thực tế nàng chút cũng ưa thích nhìn thấy những khác bày ra bộ dáng ôm ấp thương đối với , có lẽ chính là bởi vì nàng đố kị ! Nàng ghét luôn có thái độ phong lưu cự tuyệt nữ nhân, quả thực là hoa tâm đại thiếu sao!

   Giờ phút này Luân Tự Đông nở ra nụ cười thần bí."Họ muốn " ngân lượng" của ta, vậy còn ngươi? Ngươi muốn cái gì? Cứ mở miệng, ta nhất định cho ngươi." Nàng là nữ tử duy nhất đáng giá khiến phí hết tâm tư lấy lòng, vì nàng, cam tâm bỏ ra như vậy.

   Nghe xong lời của , trong lòng nàng vui mừng."Có ?"

   Luân Tự Đông mỉm cười gật đầu.

   "Như vậy. . . . . . Như vậy ta muốn ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’, ngươi có thể tặng nó cho ta sao?" Thấy dứt khoát đồng ý, nàng cũng dài dòng dây dưa, trực tiếp với vật mình muốn đúng là bảo ngọc gia truyền của —— bạch ngọc nhạn truỵ.

   ngược lại có vẻ kinh ngạc dứt."Nàng ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’?"

   " sai! Thế nào? Chẳng lẽ lời ngươi vừa mới ra, hôm nay nghĩ lại muốn chối bỏ hay sao?" Nàng đoán được thể nào dễ dàng như thế mà đem khối ngọc truỵ đưa cho nàng.

   Nghe xong lời của nàng..., Luân Tự Đông lại mỉm cười."Ai! Nàng đúng là cống nữ đạo tặc, đầu tiên là đánh cắp ngựa của ta, tại ngay cả ta người của ta nàng đều muốn rồi."

   "Người nào. . . . . . Ai muốn người của ngươi?" Nàng tức giận phẫn nộ .

   "Chẳng lẽ nàng biết ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ đối với Luân gia ta có ý nghĩa phi phàm sao?" Ánh mắt của vừa thần bí lại tràn đầy sức quyến rũ phái nam.

   "Ta quan tâm nó có cái ý nghĩa gì, dù sao ta nhất định muốn nó!" Giọng điệu của nàng kiên quyết.

   " ra đem ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ cho nàng, ta cũng phản đối, chỉ là ——" yên lặng đưa mắt nhìn dung nhan tuyệt mĩ của nàng, khỏi cau mày : "Ta ngay cả phương danh của nàng cũng chưa biết , qua loa thành thân như thế liệu có ổn đây?"

   "Thành thân?" Nàng hiểu tại sao lại nhắc đến hai chữ thành thân, nhưng trong lòng nàng lại có dự cảm chẳng lành.

   "Đúng a! người giữ ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ chỉ có thể là nàng dâu, biết ?" Vẻ mặt của nghiêm túc, đứng đắn .

   "Ta biết a!" Nàng ngược lại vẻ mặt vô tội, biết làm sao, trách được Đỗ Nam Nam cứng rắn đem nhiệm vụ này giao cho nàng, ra là khối "Bạch ngọc nhạn truỵ " này đối với Luân gia có ý nghĩa phi phàm.

   "Nàng phải biết cũng còn quan trọng ." Luân Tự Đông nhu giọng : "Chẳng bằng chúng ta hảo hảo nắm chặt thời gian, ta ôn tồn đối đãi nàng tốt , ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ chính là của nàng."

   "Ngươi ——" Hạ Dư đỏ bừng mặt, coi nàng là người nào? Thế nhưng nghĩ cầm khối ngọc truỵ đánh chủ ý lên nàng, quá khi dễ người ! Nghĩ đến đây nàng khỏi giận dữ.

   "Ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết!" Nàng tức giận quơ quơ chuỷ thủ trong tay , muốn đâm , vậy mà Luân Tự Đông bản lĩnh nhanh nhẹn lại tốn chút sức lực nào né tránh.

   "Nàng giết ta, nhưng cả người cả của đều mất!" nhắc nhở nàng.

   "Người nào quan tâm! Ta lạ gì." Nàng nắm chặt chủy thủ, lấy tốc độ nhanh chóng hơn vung cho đao công kích, nếu phải là nhanh như chớp, sợ rằng sớm bị nàng phá huỷ gương mặt tuấn tú kia.

   "Nàng đùa hay sao?" nghiêm túc.

   " nhảm!" Chợt lại bổ thêm đao, mắt thấy bị buộc tới bên giường còn đường có thể lui, nàng thừa dịp sắp còn kịp chạy trốn, đem hết toàn lực vung đao.

   Oa! đao kia đâm vào vừa mãnh liệt lại thâm sâu, nhưng cũng là đâm trúng gối đầu giường . sớm biết nàng vung đao, dùng sức đẩy tay của nàng, khoong có trọng tâm, cả người nàng té người của , mà giống như cũng vui vẻ thuận thế ngã lên giường, chủy thủ sắc bén trùng hợp cắm ở gối đầu. . . . . .

   Cùng nghe nhịp tim của Hạ Dư khỏi đỏ mặt, hô hấp dồn dập, nàng rốt cuộc bừng tỉnh hiểu ra, rơi vào trình độ lúng túng như vậy; mới là mục đích của thực , khó trách mới vừa chậm chạp chịu động thủ, chỉ là lui về bên giường.

   " nghĩ tới nàng lại vội vã cùng ta ngủ chung cùng giường?" chau chau mày, cười .

   "Ngươi vô sỉ!" nàng xấu hổ muốn rút chuỷ thủ cắm ở gối đầu lần nữa tập kích . Nhưng
   Luân Tự Đông há là đèn cạn dầu, thấy thế chợt xoay người, đem nàng đè xuống phía dưới, lấy khuỷu tay giữ người nàng lại, đưa mắt nhìn dung nhan động lòng người của nàng.

   "Chẳng lẽ nàng thể dịu dàng với ta chút sao?" hết sức nhu hòa hỏi, cũng đem chủy thủ mới vừa suýt nữa sát thương ném xuống dưới giường.

   " thể!" Nghĩ xem nàng thân là bảo mẫu nhân dân, há có thể hướng tới cúi đầu? Nàng lấy khuỷu tay dùng sức đụng , hung hăng đạp cước.

   "Lại tới!" Giống như là mất tính nhẫn nại loại , có vẻ vui." kiên nhẫn của ta có hạn, chớ khảo nghiệm ta." mặt qua tiến đến gần nàng.

   Thấy từng bước từng bước tiến tới gần, Hạ Dư phát lạnh, hoảng sợ nhìn ."Ngươi. . . . . . Ngươi được qua đây”

   "Ta cớ sao phải nghe nàng đây?" Luân Tự Đông xé màn trướng trước giường, đợi nàng giãy dụa phản kháng hung hăng trói hai tay nàng, đem lấy tay nàng buộc chặt ở sau lưng.

   "Khốn kiếp, ngươi mau thả ta ra!" Nàng cố gắng giãy giụa cũng là vô công, lực lượng của hơn xa nàng,

   " Nàng còn hô to gọi nữa, có phải hay muốn ta bịt miệng của nàng lại đây?" nâng gương mặt của nàng, tựa như phải là .

   Hạ Dư trừng mắt nhìn , ngoan ngoãn im lặng.

   "Đúng rồi, nàng tên gì vậy?" Luân Tự Đông dịu dàng hỏi thăm.

   "Hừ!" Nàng cảm kích quay mặt, chút nào nguyện để ý tới .

   Đối mặt với lạnh lùng của nàng , Luân Tự Đông cũng buông tha, ngược lại tìm trong túi áo lấy ra vật phẩm, ra ở trước mặt nàng." nàng xem, đây chính là ‘ bạch ngọc nhạn truỵ ’ nàng muốn!"

   Hạ Dư nhìn bạch ngọc nhạn truỵ tinh mỹ trong tay , trong lòng khỏi thổn thức, vì trở lại tương lai nàng phải cần đến nó, vậy mà nàng có thể nào lấy chính hạnh phúc cả đời mình trao đổi đây? Nàng thích giao dịch này tựa như tình cảm, càng bối rối với mưu đồ của Luân Tự Đông, nhưng nếu chỉ là gặp dịp chơi, vì sao lại cam tâm dùng khối ngọc truỵ để đổi lấy tình cảm của nàng? Hôn nhân thaatj thích hợp cho trêu hoa ghẹo sao? Nàng bị làm cho hồ đồ.

   "Nếu như nàng nguyện ý hảo hảo phục vụ ta, nó lập tức là của nàng." Luân Tự Đông nhìn ra được nàng đối với"Bạch ngọc nhạn rơi" hứng thú nồng hậu, vì vậy lên điều kiện trao đổi." Nàng suy tính như thế nào đây?"

   "Này. . . . . ." Nàng hơi có vẻ do dự, bỗng chốc trong đầu linh cơ nhất động, nàng lại gật đầu đồng ý điều kiện của ."Ta đồng ý ngươi, chỉ là ngươi phải cởi tay của ta trước."

   "Nhưng nếu ta thay nàng mở trói, nàng có thể hay lại nghe lời?" Luân Tự Đông mặt nghi ngờ chăm chú nhìn nàng, rất tin tưởng lời hứa của nàng.

   "Trời đất chứng giám, ta tuyệt nuốt lời." Vì vật lộn đọ sức lấy tin tưởng của , nàng thể nở nụ cười rực rỡ, dịu dàng : "Mới vừa rồi chỉ là đùa giỡn với ngươi, ra ta đối với ngươi vừa gặp thương."

   " là động lòng người." hiển nhiên cười tiếng, sau đó che giấu nở nụ cười rất là mê hoặc nhìn thanh chủy thủ dưới giường kia."Ta nhớ được nàng mới vừa ra tay, muốn đẩy ta vào chỗ chết a!"

   "Đây là bởi vì ta sớm biết ngươi chân tay nhanh nhẹn, nhất định có thể né tránh được!" Nàng điềm đạm đáng ."Nếu như là đâm ngươi bị thương, ta nhất định đau lòng ."

   "Vậy sao?" Tim của bắt đầu dao động.

   "Đó là đương nhiên." Nàng gật đầu như bằm tỏi, bộ dáng là vô tội.

   "Này —— được rồi!" Luân Tự Đông rốt cuộc thả lỏng phòng bị, thay nàng mở trói.

   Lấy lại tự do Hạ Dư lập tức tìm kiếm bóng dáng "Bạch ngọc nhạn truỵ" , cũng có thu hoạch, liền vội vàng hỏi: "Luân Tự Đông, ngọc đâu? Ngọc ở đâu?"

   Nhìn nàng chợt biến giọng điệu cùng vẻ mặt, Luân Tự Đông đột nhiên cảm thấy mình nên mềm lòng. . . . . . lắc đầu : "Nàng chưa thực cam kết a!"

   "Ta ——" giỡn, nàng thế nào khả năng đem mình khi còn sống trong sạch đoạn tống trong tay đây? Mới vừa đồng ý, chỉ là vì có thể làm cho cởi trói cho nàng thôi.

   "Có câu là ‘ xuân tiêu khắc đáng ngàn vàng ’, chúng ta tựa hồ lãng phí quá nhiều thời gian !" Luân Tự Đông kéo tay bé của nàng, hôn qua mỗi đầu ngón tay, mắt giây đồng hồ cũng bỏ được nhìn nàng, trong lòng khát vọng nàng nhanh chóng lan tràn ra, trở thành ngọn lửa hừng hực thiêu đốt , lần nữa lại cháy lên.

   Hạ Dư gò má nóng như lửa, nhịp tim đập mạnh mặc dù nàng thử bỏ qua cảm giác lạnh lùng của mình đối với , vậy mà dịu dàng, nụ hôn của , đụng vào lại mãnh liệt mà chấn động nội tâm của nàng, trào dâng từng đợt sóng mãnh liệt, khiến nàng mê man dừng lại. . . . . .

   Có lẽ là lý trí rốt cuộc chiến thắng tình cảm, nàng phát mình lại chìm đắm trong lưới tình của , khỏi sợ hãi phải lần nữa đóng bang trái tim của mình, cho nửa điểm nhiệt tình đáp lại .

   "!" Bỗng chốc, nàng cắt đứt nụ hôn của , nhanh chóng đem tay thon thu hồi."Ngươi cút ngay, nên đụng ta." xong, chợt xoay người muốn nhảy xuống giường.

   Nhưng há để cho nàng chạy trốn lần nữa? Cùi chỏ chuyển cái, nhõm bóp chặt cổ tay của nàng : "Hôm nay cho nàng ."

   "Ngươi. . . . . . Ngươi buông ta ra, ta muốn hô cứu mạng!"

   "Tự nhiên muốn làm gì cũng được." Luân Tự Đông cười tiếng."Nơi này chính là ‘ Phong Nguyệt Lâu ’, nàng ở trong phòng hô to ‘ cứu mạng ’, người ngoài nghe chỉ sợ có chỗ hiểu lầm a!"

   "Hiểu lầm ngươi cái đầu ngươi! Ngươi cho rằng mỗi người đều giống như ngươi tâm địa bất chính sao?" Nàng trách cứ .

   "Tự nhiên muốn làm gì cũng được." Luân Tự Đông ngược lại bộ chờ nhìn bộ dáng nàng thất bại.

   Nàng cố tình tin, lấy giọng lên tiếng hô to."Cứu mạng! Người tới cứu mạng a!"

   Mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu từ trán nàng xuống, nàng chờ đợi kỳ tích phủ xuống, mong có thể có hùng ở phía trước cứu nàng. . . . . .

   "Cứu mạng a!" Nàng lên tiếng lần nữa hô to.
   lazybee thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 3:

   Hạ Dư đáng thương kêu khàn cả giọng vẫn thấy có người nào ở phía trước đến cứu mình.

   Ngược lại Luân Tự Đông cười lúm đồng tiền, làm bộ ngồi yên xem kịch hay, bộ dáng hài lòng."Được rồi! Được rồi! Đừng kêu nữa, căn bản có người tới ——"

   ngờ lời chưa kịp xong, có người phá cửa, xông vào trong phòng ngủ, Luân Tự Đông khỏi mê hoặc, người tới là ba gã nam tử cao lớn, nhìn cách bọn ăn mặc, hề giống nhân sĩ Trung Nguyên.

   "Chiêu Sa Nhạc!" Hạ Dư giống như nhìn thấy Bồ Tát sống ánh mắt sáng lên, ông trời chịu khổ tâm người, cuối cùng cũng có người tới cứu nàng.

   "Hạ nương, nàng cần phải sợ, Mật Tu Văn, Mật Tu Vũ đều tới!" Chiêu Sa Nhạc .

   Thừa dịp Luân Tự Đông còn hoảng hốt, Hạ Dư vội vàng chạy về phía bên cạnh Chiêu Sa Nhạc, giống như nhìn thấy người thân .

   "Hạ nương, . . . . . . có làm tổn thương nàng chứ?" Thấy nàng hoa dung thất sắc, Chiêu Sa Nhạc là đau lòng.

   " có ——" ban đầu nghĩ vội vàng lôi kéo Chiêu Sa Nhạc chuồn mất, nhưng thấy giờ phút này nàng là lấy nhiều địch ít, cần gì lo lắng nanh vuốt của Luân Tự Đông đây? Lại nghĩ mới vừa rồi duyên cớ bị bỡn cợt, cam lòng, vì vậy nàng mới : " Chiêu Sa Nhạc, trộm. . . . . . ! đoạt đồ của ta."

   "Cái gì?" Luân Tự Đông hết đường chối cãi nhìn nàng.

   ", cướp ‘ bạch ngọc nhạn truỵ’của ta, đó là ngọc bội gia truyền a!" Hạ Dư còn .

   Trời ạ! tương truyền Cổ Ngọc là của Luân gia bọn họ nay lại thành bảo ngọc gia truyền của nàng, khiến biết nên khóc hay cười." Ngươi đừng ăn bừa bãi, ngậm máu phun người."

   " Chiêu Sa Nhạc, ngươi xem là thái độ gì!" Hạ Dư đầy bụng uất ức gục đầu vào trong ngực Chiêu Sa Nhạc khóc lóc kể lể."Ngươi mau gọi Mật Tu Văn, Mật Tu Vũ thay ta đoạt lại a!"

   "Tốt, tốt, tốt, nàng đừng vội." Bị nàng làm nũng, Chiêu Sa Nhạc hoàn toàn có lực chống đỡ hạ lệnh: " Mật Tu Văn, Mật Tu Vũ, các ngươi mau thay ta bắt lấy !"

   "Dạ, Điện hạ." Mật Tu Văn , Mật Tu Vũ lập tức phụng mệnh mà .

   Cả phòng tràn đầy hơi thở nóng nảy, Mật Tu Văn , Mật Tu Vũ tay cùng Luân Tự Đông giao thủ .

   Hạ Dư ngẩng đầu lên xem cuộc chiến, nàng há có thể bỏ qua trận "Phục Ma" này , kịch hay? Nhưng là. . . . . .

   Nhưng là trước mắt tình thế tựa hồ cũng lạc quan, hai người Mật Tu Văn, Mật Tu Vũ bị đánh rất thê thảm.

   Tại sao lại như vậy chứ? Hạ Dư nản lòng thoái chí, lạnh run cả người nhất thời sực tỉnh."Mau chạy a! Chiêu Sa Nhạc." Hạ Dư giọng . Thức thời là trang tuấn kiệt, thừa dịp Luân Tự Đông xông ra ngoài, nàng biết Luân Tự Đông lạm sát kẻ vô tội, mà hai người tùy tùng trung thành kia có thể chống đỡ thêm chốc lát, nàng phải nắm chặt thời cơ này mà bỏ chạy.

   Hạ Dư bắt đầu hiểu : Luân Tự Đông tuyệt phải là kẻ ngu xuẩn, cao lương mỹ vị, muốn từ người cướp lấy"Bạch ngọc nhạn truỵ " , sợ rằng so với lên trời còn khó hơn. Nghĩ đến đây , nàng khỏi vì tương lai muốn trở lại của mình hi vọng mong manh mà trái tim băng giá thôi, bước kế tiếp nàng đến tột cùng phải làm như thế nào mới đúng?

   "Đau quá!" Mật Tu Vũ kêu thảm."Ngươi chút."

   "——" Mật Tu Văn cố nén đau, cắn răng chống gượng.

   Hạ Dư cùng Chiêu Sa Nhạc vì hai người bị thương mà quay về bôi thuốc băng bó vết thương. Hai người này vết thương chồng chất căn bản là bị đầy tớ của "Phong Nguyệt Lâu” đưa trở về khách điếm , đối phương còn buông lời nặng, nếu hai người bọn họ lại tìm Luân Tự Đông gây phiền toái,, lần sau liền chặt tay chân của bọn họ!

   "Ngươi coi thường ta!" Mật Tu Vũ oán trách.

   "Này! Có người thay ngươi phục vụ rất khá, ngươi còn hài lòng?" Hạ Dư đáp lại.

   "Hai huynh đệ chúng ta là bởi vì ngươi mới bị thương." Mật Tu Vũ bất bình ."Ngươi người nào trêu chọc, cố tình chọc phải Võ Lâm Cao Thủ, là lấy mạng chúng ta!"

   "Ta. . . . . . Ta nào biết tên khốn kiếp này võ công cao như vậy? Ai! Thôi, hôm nay là ta thành xin lỗi mọi người, ngày sau nếu có cơ hội ta nhất định bồi thường các ngươi." Hạ Dư đau lòng xin lỗi, để cho ba người bọn họ cuốn vào cuộc sóng gió này, uất ức cho bọn họ.

   " ra chúng ta cần ngươi bồi thường, chỉ hy vọng ngươi có thể đối đãi với Vương Tử Điện Hạ chúng ta tốt ." Vẫn trầm mặc rốt cuộc Mật Tu Văn cũng mở miệng.

   Chiêu Sa Nhạc cảm thấy ngoài ý muốn hô: " Mật Tu Văn, chớ có vô lễ."

   "Điện hạ, thuộc hạ từ đáy lòng, nhưng nếu nàng có thể lòng đối đãi với ngài, cho dù muốn hai huynh đệ chúng ta hy sinh cũng đáng tiếc." Mật Tu Văn mảnh trung thành .

   "Hạ nương, ngươi hãy thành trả lời ca ca ta !" Mật Tu Vũ tiếp.

   "Này. . . . . . Tốt, các ngươi yên tâm ! Từ nay về sau ta nhất định đối đãi tốt." Hạ Dư lòng mà coi là bằng hữu.

   Nhưng Chiêu Sa Nhạc lại hiểu sai ý nàng, trong lòng dâng lên ngọt ngào, má lúm đồng tiền, ngay từ lúc mới gặp Hạ Dư trong nháy mắt, liền nhận định nàng là của trong cuộc đời này.


   "Hạ nương, chúng ta ra ngoài trước! Để cho hai người Mật Tu Vũ, Mật Tu Văn tĩnh dưỡng chữa thương." Chiêu Sa Nhạc dịu dàng đề nghị với nàng.

   "Cũng tốt." Hạ Dư gật đầu, đứng dậy theo Chiêu Sa Nhạc rời khỏi phòng, tới hành lang dài.

   "Hạ nương, chúng ta đều là khách quê người, bằng đồng hành, cùng chiếu cố lẫn nhau." Chiêu Sa Nhạc chờ đợi .

   ", Chiêu Sa Nhạc." Hạ Dư nhã nhặn từ chối cầu của ."Ta còn có số việc phải làm, nếu có duyên chúng ta tự có thể gặp lại."

   "Nhưng ——" Chiêu Sa Nhạc sao có thể đồng ý cùng nàng tách ra?

   "Ta có chuyện phải làm, cáo từ trước." Hạ Dư vẫy tay chào tạm biệt trước , trực tiếp hướng "Phong Nguyệt Lâu" lên đường.

   Nàng phỏng đoán Luân Tự Đông nhất định thừa cơ tìm Đỗ Nam Nam gây phiền phức, mà Đỗ Nam Nam lại là cứu tinh giúp nàng trở về tương lai, tuyệt đối thể bị chút tổn thương nào.

   Vô luận"Phong Nguyệt Lâu" là đầm rồng hang hổ hay là núi đao chảo dầu, nàng đều phải chuyến đến "Phong Nguyệt Lâu" , nghĩ biện pháp cứu Đỗ Nam Nam ra, nếu nửa đời sau của nàng khẳng định phải chết già ở đây.

   "Phong Nguyệt Lâu" vẫn là mảnh xa hoa lãng phí, mùi son phấn nồng đậm làm cho người ta nôn mửa.

   Tần ma ma vừa thấy Hạ Dư lại đến, lập tức nhiệt tình truyền lời của Luân Tự Đông : "Tiểu nương, ngươi nhất định là tìm Đỗ Nam Nam ! Luân công tử mới vừa phân phó, cùng Đỗ Nam Nam ở trong phòng chờ ngươi."

   " Đỗ Nam Nam đâu?" Hạ Dư tương đối quan tâm cái này.

   "Nàng phục vụ Luân công tử a!" Tần ma ma cười trả lời.

   "Đáng ghét!" Nàng đoán được Luân Tự Đông tìm Đỗ Nam Nam gây phiền toái, nàng tức giận đùng đùng chạy thẳng tới lầu hai, đá cửa phòng cái xông vào phòng ngủ Đỗ Nam Nam.

   Trong phòng ngủ to như vậy chỉ thấy Đỗ Nam Nam bị cột vào ghế ngồi, thể động đậy, mà Luân Tự Đông im lặng ngồi bên uống rượu.

   "Ngươi cuối cùng cũng tới, Hạ Dư nương." Luân Tự Đông từ trong miệng Đỗ Nam Nam biết được tên nàng, tà tà mỉm cười ."Ách. . . . . . gọi ngươi ‘ tiểu Dư ’ như thế nào?"

   "Ghê tởm!" Hạ Dư nhìn ."Ngươi có phải hay tâm lí bình thường ! Sao luôn thích trói người?" Chính nàng cũng có kinh nghiệm bị buộc chặt thê thảm.

   " có biện pháp, vì gặp lại được ngươi, ta thể ra hạ sách này." Luân Tự Đông vô tội .

   "Tất cả đều là do ngươi làm hại á!" Bị trói chặt khiến chân sưng đỏ Đỗ Nam Nam đỗ hét lớn: "Ta phải bảo ngươi chờ uống xong bình rượu kia động thủ lần nữa sao? Ngươi chính là thiếu kiên nhẫn, mới để cho ta rơi vào kết quả như vậy."

   "Ta thấy uống liền vài ly rượu lại thấy có mắt giác, mới nghĩ là dược hiệu chưa đủ a! Vốn cho là mình động thủ tương đối mau. . . . . ." Hạ Dư ngập ngừng giải thích.

   "Ngu ngốc; ngươi làm sao là đối thủ của ?" Đỗ Nam Nam Đỗ xì mũi coi thường.

   "Này! Ta tốt bụng tới cứu ngươi, ngươi thế nhưng mắng ta là ngu ngốc?"

   "Khiến con vịt bị luộc chín bay mất, phải ngu ngốc là cái gì?"

   "Ngươi đừng được voi đòi tiên, ta ——"

   "Đủ rồi, hai vị." Thấy các nàng càng tranh cãi càng hung, càng thể thu thập, Luân Tự Đông vội vàng hô ngừng. Mày rậm nhíu chặt, có chút vui nhìn họ : "Ta phải là đặc biệt tới nghe các ngươi thảo luận chuyện như thế nào ‘ độc hại ’ ta." .

   "Vậy ngươi muốn làm cái gì?" Hai nữ nhân trăm miệng lời .

   "Ta muốn biết thân phận của hai người các ngươi." Luân Tự Đông đáp.

   " Luân Tự Đông, nếu như chúng ta cho ngươi, ngươi có phải hay lập tức thả ta ?" Đỗ Nam Nam hỏi thăm.

   "Phải" gật đầu

   Ngược lại Hạ Dư liếc xéo : "Vô dụng, Đỗ Nam Nam, chúng ta cho , cũng tin a!" Dù sao các nàng cũng trải qua điều hết sức mơ hồ , người bình thường tin tưởng.

   "Các ngươi , nào biết ta tin hoặc tin?" Luân Tự Đông xem thường.

   Muốn lập tức thoát thân Đỗ Nam Nam đỗ tạm thời thử lần : " Luân Tự Đông để ta cho ngươi biết !"

   "Mời ." bộ rửa tai lắng nghe .

   " ra ta cùng Hạ Dư là biểu tỷ muội luôn luôn thủy hỏa bất dung." Đỗ Nam Nam chậm rãi ra."Chúng ta cho nên muốn ‘ bạch ngọc nhạn truỵ’, chỉ vì hai ta thi đua muội lẫn nhau, xem ai đem ngọc truỵ đến trước, sau này liền có thể làm chủ đương gia. . . . . ."

   " Đỗ Nam Nam, ngươi ——" Hạ Dư định mở miệng ngăn cản Đỗ Nam Nam bậy, nhưng thấy Đỗ Nam Nam đôi tay bị trói với thành ghế phía sau mãnh liệt hướng Hạ Dư vẫy vẫy, ý bảo muốn nàng hợp tác bậy, vì vậy Hạ Dư : " Đỗ Nam Nam, ngươi đem bí mật của chúng ta toàn bộ kéo ra !"

   " có biện pháp, ta là cầu xin tự vệ thể nhận tội." Đỗ Nam Nam nhìn Luân Tự Đông nửa tin nửa ngờ : "Này! Ta đem tất cả toàn bộ cho ngươi biết, ngươi nên tuân thủ cam kết thả ta a!"

   "Này ——" mặc dù trong lòng vẫn là nghi ngờ, nhưng quân tử nhất ngôn Tứ Mã Nan Truy, cũng chỉ có thể gật đầu thả người."Được rồi! Tạm thời tin ngươi lần." xong, đứng dậy tới sau lưng Đỗ Nam Nam, thay nàng mở ra nút buộc.

   bên Hạ Dư xem thời cơ thể mất, lặng lẽ nắm cái ghế hướng sau lưng Luân Tự Đông đập tới, ngờ Luân Tự Đông vượt lên trước bước bắt được chân ghế, cái chuyển bước , Hạ Dư ngược lại bởi vì mất trọng tâm mà ngã ngồi mặt đất.

   "Ngươi có té thương chứ?" Thương tiếc dứt Luân Tự Đông vội vàng nhanh lên trước hỏi.

   Nhưng Hạ Dư cũng lĩnh tình, ngược lại ôm lấy bên eo của hô to: " Đỗ Nam Nam, nhanh lên chút động thủ a!"

   Sau lưng Đỗ Nam Nam đỗ cầm đao vọt tới."Khốn kiếp Luân Tự Đông lại dám bắt cóc bản nương, hôm nay thể cho ngươi mấy đao!"

   "Bằng loại công phu mèo ba như ngươi Luân Tự Đông khinh miệt cười tiếng, liền đẩy Hạ Dư tới bên để tránh chịu liên lụy.

   "Hừ!" Đỗ Nam Nam hung ác hướng vung mạnh dao găm, nhưng hoàn toàn thoáng qua, hơn nữa mặt đỏ, hơi thở gấp đoạt lấy tay nàng cầm đao, đổi chống đỡ đặt gáy của nàng.

   " Hạ Dư, cứu ta." Kinh hoảng Đỗ Nam Nam vội vàng hướng Hạ Dư nhờ giúp đỡ.

   Hạ Dư thấy thế, chợt nắm lấy bình hoa hướng Luân Tự Đông dùng sức đập tới. Vì tiếp được bình hoa, Luân Tự Đông thể thả Đỗ Nam Nam.

   "Lấy lui làm tiến, chúng ta trước chạy !" Đỗ Nam Nam dục Hạ Dư thừa cơ chạy trốn.

   Nào biết cửa phòng vừa mở, mấy tên đại hán vạm vỡ ở ngoài cửa chờ lâu, ngăn trở họ chạy trốn, khách khí chút nào đem hai nàng lần nữa giải về bên trong phòng.

   "Thiếu gia!" Bọn họ kêu Luân Tự Đông.

   Luân Tự Đông nhìn hai nương xảo trá, là trăm mối cảm xúc ngổn ngang."Các ngươi trước tiên đem Đỗ Nam Nam mang ra ngoài, ta có việc muốn cùng Hạ Dư chuyện chút." ra lệnh .

   "Dạ, thiếu gia." Bọn đại hán lời gì mà đem Đỗ Nam Nam giam giữ ra ngoài.

   Nhìn bóng dáng Đỗ Nam Nam rời , lại nhìn chút Luân Tự Đông vẻ mặt vận sức chờ phát động , Hạ Dư trong lòng lại cấp tốc nhảy lên, đổ mồ hôi hột ngừng. . . . . .

   Trong phòng vắng lặng, chỉ còn lại Luân Tự Đông cùng Hạ Dư hai người. Hai người lẫn nhau trầm mặc lúc lâu, khí có vẻ nặng nề.

   "Tiểu Dư ——" Luân Tự Đông cố gắng mở ra cục diện bế tắc.

   "Có chuyện mau , ít ở nơi đó kêu loạn." Nàng toàn thân nổi da gà, cả người được tự nhiên.

   "Ngươi giống như rất sợ ta hả?" Lông mày của khẽ nhếch, đường cong khóe miệng mở rộng.

   "Đừng sợ." dịu dàng dắt tay bé của nàng ngồi tới trước bàn, thậm chí vì nàng rót rượu."Ta rồi, ta tuyệt đối tổn thương nàng."

   "Nhưng ——" nhưng nàng đối với cũng là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào tổn thương a! Chẳng lẽ chút cũng ghi hận?" Luân Tự Đông, ngươi tại sao đối với ta tốt như vậy?" Nàng mê hoặc hỏi.

   " tại sao, chỉ vì ta thích ngươi." cũng rất thẳng thắn thổ lộ tâm ý." Nàng là đặc biệt nhất ta từng gặp."

   "Vậy sao?" Nàng cảm giác phong lưu thành tính, lời ngon tiếng ngọt thể tin."Nếu như ngươi ưa thích như vậy ta, tại sao đem ‘ bạch ngọc nhạn truỵ’ đưa ta?" Lượn vòng, nàng vẫn đánh chủ ý tới cổ ngọc.

   "Ta rồi đó là bảo ngọc gia truyền của Luân gia, trừ phi nàng theo ta thành thân, nếu thể nào đem ngọc đưa cho nàng."

   "Ta lấy ‘ bạch ngọc nhạn truỵ’ mục đích cũng là vì rời nơi này, thế nào khả năng cùng ngươi thành thân đây? được!" Nàng cũng có lập trường của nàng.

   "Ngươi phải thử cùng ta hảo hảo ‘ chung đụng ’ sao biết là được chứ?" Luân Tự Đông hảo ngôn khuyên nhủ.

   "Ngươi đừng mơ tưởng!" Nàng thích như thế này tựa như phải là thái độ .

   "Hả?" nhíu mày, nhấp ngụm rượu.

   "Này! Ta cảnh cáo ngươi, nếu như ngươi dám chạm vào ta , Chiêu Sa Nhạc tuyệt đối bỏ qua cho ngươi, là hoàng tử nước Ngõa Lạt, có khi là cường tướng hung hãn, nếu ngươi dám ——"

   Nàng lời còn chưa dứt, bên tai liền truyền đến khiển trách: "Câm mồm! cho nàng nhắc đến ." vẫn còn nhớ Hạ Dư dịu dàng như nước trong ngực Chiêu Sa Nhạc cầu viện màn kia, đột nhiên ghen tức khiến căm tức dứt.

   "Ngươi sợ à nha?" Hạ Dư ngây thơ chút cũng phát bên cạnh sớm bị dấm bao phủ lý trí, nàng ngược lại cười : "Ý định của ta gả cho Chiêu Sa Nhạc, cho nên ngươi nên đánh chủ ý lên ta."

   "Đủ rồi!" Vốn là bày khuôn mặt tươi cười Luân Tự Đông lại lời gì thô bạo mà đem nàng ôm lấy.

   " Luân Tự Đông, ngươi buông ta ra! Buông ra!" Nàng tức giận căm phẫn mà hướng đấm lại đánh, Luân Tự Đông cũng vi sở động ném nàng lên giường giường.

   "Cái người này biến thái, còn mau thả ta." Nàng đỏ mặt gào thét.

   "Ta tuyệt đối đem nàng chắp tay nhường người ta, quản khỉ gió là cái gì Ngõa Lạt hoàng tử, dù sao ta muốn nhất định là nàng!" xong, đem lấy nàng mạnh mẽ ôm vào trong ngực, rất sợ nàng biến mất."Tùy ngươi mắng ta ! Ta muốn để cho ngươi chạy trốn tiếp cách tầm mắt của ta, lại trở lại bên người Chiêu Sa Nhạc."

   "Ta. . . . . . ta là đùa với ngươi, ra Chiêu Sa Nhạc căn bản tính toán lấy ta." Dưới tình thế cấp bách, nàng chỉ có .

   Nhưng vẫn tin, ngược lại hậm hực : "Ta cũng là người đàn ông, há có thể nhìn ra đối với ngươi mảnh tâm ý?"

   "Vậy. . . . . . Vậy ta ghét ?"

   "Ghét ?" Luân Tự Đông trào phúng dường như cười."Ghét nàng đối với ôm ấp thương, như vậy nàng đối với ta luôn luôn vừa đánh vừa mắng , chẳng phải là ta tận xương rồi hả ?"

   "Này. . . . . . Này giống nhau a!" Nàng thực giống như ‘tú tài gặp phải binh’, được cảm giác lúc này .

   "Tóm lại, ta chấm nàng." kết luận, ngón tay thon dài nâng gương mặt của nàng, dịu dàng : "Tin tưởng ta, ta tuyệt phải người lang thang, là nàng ép ta dùng loại phương thức này lưu lại nàng." giọng trầm thấp mê người, ánh mắt đối với nàng trìu mến cùng khát vọng.

   Khi đưa mắt nhìn , Hạ Dư cảm giác mình từ từ bị lạc, tim đập gấp, hoảng sợ. mạnh mà có lực hai cánh tay, người này hơi thở mát mẻ, tất cả đều làm trái tim nàng dao động, đáy lòng say đắm chân tình tự nhiên sinh ra, từ từ mở rộng. Nàng chỉ có thể sử dụng lý trí còn sót lại cho biết: "Đừng đụng ta, nếu ta tuyệt tha thứ cho ngươi."

   "Có lẽ nàng cũng ta!" xong, đợi nàng giãy giụa lần nữa, liền cúi thấp đầu xuống sờ môi của nàng, nàng giống như là ánh lửa xinh đẹp rực rỡ, mặc dù nóng rực, lại khiến cho phép chùn bước đánh tới.

   Ngón tay của cắm vào nàng nồng đậm , đôi môi nhàng trêu chọc nàng, hôn đến ý loạn tình mê, khiến nàng hoàn toàn mất năng lực chống đỡ, chỉ đành mặc cho đầu lưỡi của dò vào trong miệng nàng cấp thủ ngọt ngào hương thơm, mặc cho ôm nàng chặt, cảm thụ khát vọng nóng bỏng của , .

   Bỗng dưng, cảm thấy cổ họng hồi nghẹn ngào, mới vừa giống như nuốt vào vật lạ. Cả người ngồi dựng lên, sắc mặt xanh mét, nhìn chăm chú Hạ Dư, gian đạo: " nàng. . . . . nàng để cho ta nuốt vào cái gì?"

   Hạ Dư trước mắt quần áo, tóc dài, khuôn mặt ửng hồng rung động lòng người thần bí hơn nữa nở ra nụ cười hả hê.

   "Nàng rốt cuộc để cho ta nuốt cái gì?" vô cùng xác định nàng khi bọn nồng đậm hôn sâu,nàng làm tự chủ nuốt vào cái gì.

   "Là ‘nhuyễn cốt hoàn’, mới vừa tới chỗ này đường mua, ta sớm ngờ tới thú tính của ngươi khó sửa đổi, cho nên trước đó dự bị ." Nàng đắc chí : "Loại ‘nhuyễn cốt hoàn’ này cũng khiến ngươi hôn mê, chỉ là làm tứ chi như nhũn ra, ta lại muốn xem ngươi cái tên này ngông cuồng như thế nào đây."

   "Nàng ——" Luân Tự Đông mặc dù cảm giác đầu choáng váng hoa mắt, nhưng vẫn như khốn thú đem hết toàn lực bắt được hay gây này .

   lạnh lùng sắc bén nhìn nàng cái, bỗng chốc đôi tay bao quát trực tiếp ôm nàng vào trong lòng, mạnh mà có lực, cánh tay giống như gông xiềng kiên cố đem nàng vây ở trước ngực, mặc cho nàng dù giãy giụa thế nào cũng tránh thoát.

   Nhìn tròng mắt đen lạnh lẽo của , cặp mắt đen xinh đẹp đầy sợ hãi, nàng hiểu đến tột cùng là võ công của quá cao hay là dược hiệu tốt? Tại sao còn có thể cử động? Còn có thể lực lớn như vậy?

   "Lần này nàng chơi quá mức rồi !" Luân Tự Đông tựa hồ tức giận, hừng hực như lửa, ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm vào nàng."Uổng phí ta đối với nàng tấm chân tình, thế nhưng nàng. . . . . ." nhức đầu làm cách nào tiếp, mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu trán của rơi xuống. . . . . .

   Thấy sức lực hơi lỏng, dược hiệu tựa hồ phát huy hơn phân nửa, nàng nên cảm thấy vui vẻ mới phải, nhưng vào giờ phút này nhìn đến bộ dáng khổ sở, nàng lại có chút đành lòng, thậm chí hoài nghi mình có hay có lỗi.

   "A ——" Lúc nàng vẫn còn nghĩ ngợi, Luân Tự Đông đột nhiên cảm thấy trước mắt đen mờ mịt, ngồi liệt ở giường. Đầu của mặc dù đau, trái tim lại càng làm đau nhức khó chịu, ràng nguyện ý vì nàng bỏ ra tất cả, đổi lấy cũng là nàng lần lại lần vô tình, vào giờ phút này chính trái tim băng giá tới cực điểm.

   "Tự Đông, ngươi ——" nhìn thấy chịu đủ dược hiệu hành hạ, khổ sở chịu nổi, tâm tình của nàng lại làm sao có thể tốt? nàng vội vã tiến nhanh tới hỏi thăm tình trạng của , sâu hơn là vì đau lòng."Tự Đông, xin lỗi, ta ——"

   " Nàng làm như vậy, tất cả đều là vì" nó" !" Luân Tự Đông tay thăm dò vào vạt áo, xé xuống túi đựng ngọc truỵ."Nếu như nàng cần nó, nàng lấy ! Tất cả chỉ trách ta tự mình đa tình, nàng phải cần phải phí nhiều tâm tư ở ngọc truỵ rồi." Thanh của khàn khàn .

   "Ta. . . . . ." Đúng a! Nàng ràng là vì ngọc truỵ mà đến, tất cả cố gắng cũng đều là vì khối ngọc truỵ này, hôm nay nó gần ngay trước mắt, vì sao nàng lại do dự đây? Nhìn vẻ mặt mất mác , tâm tình của nàng càng thêm mâu thuẫn chịu nổi.

   "Cầm. . . . . . , cầm !" Luân Tự Đông mết mỏi ra sức mà đem ngọc truỵ nhét vào tay của nàng."Ta muốn nàng là bởi vì ngọc truỵ, mới miễn cưỡng theo ta ở chung chỗ, nàng hiểu ? Ta muốn phải chỉ là người của nàng, mà còn là trái tim của nàng." biết sức lực ở đâu ra , để cho ràng khẳng định cho nàng thấy chân chính tiếng lòng .

   Nắm khối ngọc truỵ, Hạ Dư sững sờ nhìn .

   Giờ phút này, cửa phòng đột nhiên bị đụng ra, mê huyễn trong lòng Hạ Dư lắng xuống kéo nàng về thực tại, vào cửa là Đỗ Nam Nam.

   Đỗ Nam Nam Đỗ thở dốc nhìn Hạ Dư : "Ta đem những người hộ vệ kia toàn bộ giải quyết, ngươi mới vừa rồi kín đáo đưa thuốc cho ta là có hiệu quả !" Đỗ Nam Nam có ý tốt quan sát Luân Tự Đông, sau đó cuồng vọng cười to."A. . . . . . Luân Tự Đông nghĩ tới ngươi cũng có hôm nay!"

   "Hừ!" Cực kỳ suy yếu ,Luân Tự Đông cũng để ý Đỗ Nam Nam khiêu khích.

   " Đỗ Nam Nam, ‘ bạch ngọc nhạn truỵ’ nằm trong tay ta rồi, ngươi nhanh lên chút thực cam kết, đưa ta trở về a!" Hạ Dư đem bạch ngọc vứt cho Đỗ Nam Nam.

   Đỗ Nam Nam chắp tay vừa tiếp xúc với ngọc, cười : "Đó là đương nhiên, ta Đỗ Nam Nam há là người nuốt lời đây?" Nàng cúi đầu thưởng thức"Bạch ngọc nhạn truỵ " ngọc chất chạm trổ, rất là hài lòng.

   "Muốn thưởng thức chờ chúng ta về lại , đừng lãng phí thời gian." Hạ Dư thiếu kiên nhẫn thúc giục Đỗ Nam Nam

   "Tốt, tốt, tốt. Ngươi đừng thúc giục." Dứt lời, Đỗ Nam Nam chợt xếp bằng ngồi dưới đất, đem bạch ngọc đặt trước mặt trong gang tấc, cũng tự lẩm bẩm niệm chú văn.

   Trong khoảnh khắc, vốn là trong phòng bình tĩnh gió đột nhiên nổi lên hồi gào thét gió lạnh, làm người ta rét mà run."Bạch ngọc nhạn truỵ " ở chỗ Đỗ Nam Nam lẩm bẩm lời nguyền , chợt tràn từng đạo ánh sáng trắng huy hoàng, từ bốn phương tám hướng bắn tản ra, lòe lòe ngân quang sôi trào bay múa, làm kẻ xem chắc lưỡi hít hà kinh ngạc.

   Hạ Dư trong lòng thầm nghĩ: chưa tới lâu nàng liền có thể trở lại tương lai. Trong lòng tất nhiên mừng rỡ, nhưng là nhìn Luân Tự Đông ngồi liệt ở giường rồi lại đành lòng.

   Giờ phút này ánh mắt của còn sáng láng, thay vào đó là cỗ phiền muộn mất mác, giống như biết nàng sắp rời , lòng chua xót tư vị ăn mòn tim của , lý trí của , tất cả của suy nghĩ.

   bên yên lặng Hạ Dư quyến luyến ngưng mắt nhìn Luân Tự Đông, muốn đem hình ảnh của lạc ấn trong lòng của nàng. Nàng hiểu, cho dù đối với có điều quyến luyến, nàng dù sao thuộc về cái thời đại này! Huống chi nàng cũng biết Luân Tự Đông đối với nàng là tấm chân tình hay là là tạm thời mê luyến, nàng thể mạo hiểm lưu lại, để cho mình bi thương mà hối hận.

   Nàng bỏ ánh mắt qua bên, muốn lưu luyến nhiều hơn nữa, những thứ thuộc về nàng cũng phải là của nàng. . . . .

   Gió lạnh gào thét như mãnh hổ xuất động cuồng phong, tiếng gió bên tai ngừng vang dội, giống như là tiếng cười Tà Linh biến hoá quỷ quyệt , đem khí trong phòng dẫn vào hồi sương mù.
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :