Tình đãng Liên Y (Bộ Cung Đình - Chương 20)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. yui_9x

   yui_9x Well-Known Member

   Bài viết:
   182
   Được thích:
   299
   TÌNH ĐÃNG LIÊN Y

   Tác giả: :-(
   (chưa điều tra ra nữa, có nàng nào biết giúp dùm ta với, hình như cũng là tác giả của Trụy Nguyệt đấy)

   Nguồn: wattpad
   Convert: hanhjt
   Thể loại: Xuyên , incest, np, sủng có kèm tí ngược
   Editor: yui_9x
   Bao gồm các bộ: Cung đình - Tứ quốc - Thiên hạ và phiên ngoại của Thanh Diệc.

   (Tóm lại là dài đằng đẵng các nàng ạ!) hơn 2000 trang word


   Giới thiệu
   Tiểu nha đầu xuyên qua đến thế giới khác, lại đối với ca ca của chính mình vừa gặp , lúc ấy trong đầu của nàng chỉ là suy nghĩ ca ca tuyệt sắc ấy là ca ca của nàng chăng? cần như thế được hay , đáng tiếc mà, nhưng nước phù sa nào để chảy ruộng ngoài chứ. Nhưng ở lúc sau nàng lại tự cười khi nhận ra mình thế nhưng bị chính hấp dẫn của cha ruột dụ dỗ. Vậy phải làm sao bây giờ? Cả hai đều rất soái, và lại mu bàn tay và lòng bàn tay đều là thịt cả, mà cũng thể chọn cả hai người được? Thế nhưng lúc nàng phân vân lại phát ra chính mình mang mai, đành ngậm ngùi với hoàng huynh đứa phải của huynh mà là của phụ hoàng.
   Câu chuyện xưa về nữ tử vô tình xuyên qua đến triều đại xa lạ, lại vô tình thương chính ca ca của mình.
   Trong đó mỹ nam vô số:
   - có vô tình vô tâm phụ hoàng
   - các ca ca tuấn dật bất phàm lại vô cùng xuất sắc
   - còn có sát thủ lãnh huyết mặt than
   - ôn nhu nho nhã thái tử dị quốc
   - mãnh liệt si tình nhóm quân chủ ngoại bang
   Tóm lại là thể nào chọn lựa chọn được


   Mục lục

   Bộ Cung đình

   Chương 1 -=- Chương 2 -=- Chương 3: 3.1 ^o^ 3.2 ^o^ 3.3
   -=- Chương 4 -=- Chương 5 -=- Chương 6 -=-
   Chương 7 -=- Chương 8 -=- Chương 9 -=- Chương 10


   p/s: ta edit lần đầu nha các nàng, có gì góp ý các nàng cứ thẳng thắn nhé
   À, thời gian của ta nhiều nên hứa chắc với các nàng lịch post truyện được nha.
   Last edited: 14/4/15
   1012, quỳnhpinky, honglak3 others thích bài này.

  2. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   @eloite : Lời đầu tiên rất cảm ơn bạn edit và đăng truyện tại cung quảng hằng.
   nay, do web mới thành lập nên thỉnh thoảng xảy ra vài cố nho . Chúng mình cố gắng sửa chửa khắc phục để mang lại sân chơi hiệu quả, an toàn, thoải mái cho tất cả các bạn. Mong bạn thông cảm và bỏ qua cho cố lần này nha. Còn topic cũ mình xóa rồi.
   lần nữa cảm ơn bạn và rất mong bạn luôn ủng hộ cung quảng hằng ^^

  3. yui_9x

   yui_9x Well-Known Member

   Bài viết:
   182
   Được thích:
   299
   Bộ CUNG ĐÌNH

   Chương 1: Xuyên qua trọng sinh

   Phục hồi ý thức từ mớ hỗn độn làm nàng có chút giật mình, chẳng phải thường người chết còn biết gì sao, như thế nào mà nàng vẫn còn ý thức ? Rồi nàng dần nhận ra rằng mình bị nhốt ở gian mà nàng biết được, nơi này chẳng có mặt trời cũng có cái gì cả, mà nàng lại muốn bị nhốt cả đời ở đây, thế rồi theo bản năng nàng cố gắng đứng lên.
   Ngoài kia bầu trời tươi sáng, gió thổi đám mây bay, Hạnh phi nằm mãi chỗ cũng tốt lắm nên nàng, phi tử được sủng ái nhất Phong quốc, bắt đầu đứng lên muốn ra ngoài hít thở khí. Vừa rồi còn cảm thấy thoải mái trong người thế nhưng vừa cử động truyền đến cơn đau khiến cho gương mặt tuyệt sắc đau đớn đến vặn vẹo, cuối đầu rên rỉ lại càng mang đến cho người trong phòng rối loạn hơn, cung tỳ xung quanh sớm loạn thành đoàn rồi, nhưng cũng may nô tỳ thân cận còn giữ được bình tĩnh mà chỉ huy đám cung tỳ đỡ Hạnh phi lên ghế ngồi, rồi phân phó Xuân Vũ cùng Hạ Dạ mời bà mụ và thỉnh Hoàng thượng đến ngay.

   Nàng vẫn tại trong gian này giãy dụa, nhưng chỉ mới động thôi mà nghe bên ngoài truyền đến tiếng vang, tựa hồ rất hỗn loạn, ràng có thể nghe thấy cả tiếng rên rỉ của phụ nữ (nàng này ở đại mới tới chưa biết gì nên ta dùng danh xưng đại), nàng vừa nghe cả kinh, ra bên ngoài có người. Nàng muốn kêu lớn lên "Cứu ta! Ta ở bên trong" nhưng có cố thế nào vẫn thể phát ra thanh được, đành bất đắc dĩ chỉ có thể nghe ngóng tình hình bên ngoài thôi.

   Bà mụ lập tức chạy tới, bọn nha hoàn cũng đem nước nóng chuẩn bị tốt đem đến trong phòng sau đó đứng sang tùy thời bà mụ có thể sai bảo. Bà mụ phân phó đem màn che thành gian ngăn cách với bên ngoài rồi đem Hạnh phi đặt nằm lên giường, thành thục xoa nắn bụng Hạnh phi đồng thời hướng dẫn nàng cách hô hấp để lấy sức.

   Bên ngoài phòng sớm đầy người nhưng ai dám nháo loạn vì Hoàng thượng ở đây, mà bình thường lãnh khốc vô tình nay khuôn mặt lần đầu lên chút lo lắng thế lại càng làm cho áp suất bên người tỏa ra càng thấp khiến xung quanh mọi người có chút run rẫy, sợ mặt rồng giận dữ.

   Phong Triệt lúc này trong lòng sớm loạn như tơ, dù đây cũng phải lần đầu làm cha, vì vốn dĩ có 6 đứa con. hiểu sao tâm bắt đầu phiền chán, lại nghe trong phòng truyền tới từng đợt tiếng rên rỉ, từng tiếng từng tiếng giống nhau như vang trong tâm .

   Đột nhiên bên người có bàn tay bé cầm lấy tay . cuối đầu liền nhìn thấy tiểu thiếu niên, áo khoác đen cùng quần áo được cắt may vừa người, cổ tay và cổ áo cùng dùng kim tuyến thêu ám hoa, lẽ ra đứa bé nên mặc màu sắc như vậy nhưng màu đen này giống như tạo ra dành riêng cho , rất thích hợp. Thiếu niên ngước mặt trực tiếp nhìn thẳng , chút sợ hãi, mắt phượng sáng thẳng tắp nhìn vào đáy mắt , sau đó " Phụ hoàng, Hạnh phi nương nương tâm địa thiện lương, ông trời nhất định phù hộ các nàng mẫu tử bình an"

   Kỳ lạ thay, Phong Triệt bắt đầu bình tĩnh lại. Là đế vương chính là thành công của , cai trị đất nước phồn lại ngày càng phồn hoa cường đại cho nên dù trong lòng có phiền chán hay bất an cũng mạnh mẽ áp chế xuống. Nín thở tĩnh khí ngồi vào trước bàn chờ đợi.

   Thiếu niên nhìn tỉnh táo lại miệng khẽ nhếch, cũng theo ngồi vào bàn chờ đợi đứa ra đời.

   Nàng vẫn bị nhốt trong cái gian ấy, rồi cảm thấy có luồng áp lực đem nàng đẩy về phía trước, nàng muốn phản kháng nhưng vô vọng, chỉ có thể để mặc nó đưa nàng tiến đến nơi khác, qua lâu đột nhiên áp lực kia biến mất, trong nháy mắt nàng từ gian tối đen rơi vào vùng sáng chói khiến nàng thể mở mắt, sau đó bên tai truyền đến rất nhiều thanh của người chuyện.

   Nàng có ý muốn nghe nhưng thể hiểu họ gì mà sức lực cũng chẳng có đành để mặc người ôm tới ôm , cuối cùng nàng bị người ta dùng nước ấm lau qua lại dùng thứ mềm mại gì đó bao quanh, nàng thế này mới nhịn được thở dài " là thoải mái a!" nhưng phát ra cũng chỉ là trận tiếng khóc trẻ con (yui: cũng may là tỷ khóc nếu bị uýnh đít rồi) nàng nháy mắt trở nên ngu ngốc. Chẳng lẽ nàng chuyển thế? Nhưng sao nàng lại nhớ kiếp trước như thế?

   Phong Triệt luôn chờ bên ngoài, nghe được bên trong truyền đến " Là tiểu công chúa" Tin tức vừa đến, tâm cũng bình thường lại, lồng ngực căng tức cũng giãn ra. rốt cuộc chịu nổi, đẩy cửa vào. Chỉ liếc mắt nhìn đứa bé bị bà mụ bao thành cái bánh chưng, rồi chuyển tầm mắt sang nữ tử vừa mới sinh xong kia thấy dung nhan tuyệt sắc của nàng bây giờ tái nhợt trong suốt, trong lòng ái nái, thế rồi đến bên giường nhàng cầm tay nàng lên, phí hoài bản thân mình an ủi "Hạnh nhi, vất vả cho nàng rồi". giường nữ tử gương mặt dịu dàng cùng ngọt ngào, vẻ tái nhợt thể lấn át được nét đẹp động lòng của nàng.

   Thiếu niên theo đuôi bà mụ, nhìn thấy đứa trẻ mới sinh được quấn trong vải đỏ, nhịn được đưa tay về phía trước, bà mụ cẩn thận đem đứa bé đến trước mặt , lập tức đón lấy "Đại hoàng tử, người ôm". Nàng còn ảo não cảm thấy mình bị đưa sang vòng ôm ấm áp khác, nhịn được hướng từ trong chui ra, thiếu niên xem nàng bộ dáng nhìn mình như thế khẽ cười, "Muội muội, ta là Khiếu ca ca của muội". Đương nhiên lúc này nàng nghe hiểu, nàng chỉ biết này vòng ôm ấm áp lạ thường và bên mũi thoang thoảng mùi hoa quế, mùi hương này ngọt ngào làm nàng chậm rãi yên lòng, ít nhất nàng có thể xác định là mình chuyển thế, lại ngửi chút mùi hoa quế, nàng thỏa mãn thầm nghĩ, bất luận sau này thế nào đây chính là khởi đầu mới, cố lên nào.

   Hạnh phi sau khi nghỉ ngơi lấy lại chút sức lực, liền hướng mắt nhìn đứa bé trong tay thiếu niên, thiếu niên mỉm cười lập tức ôm nàng đến bên giường, nhàng đem nàng đến bên cạnh Hạnh phi, Hạnh phi khuôn mặt ngọt ngào cùng thỏa mãn nhìn đứa , khuôn mặt phấn nộn vẫn còn nếp nhăn, mắt cũng chưa mở, chỉ đô đô khẽ mở cái miệng nhắn. Hạnh phi suy yếu hướng đến người bên cạnh vẫn luôn dịu dàng nhìn nàng " Hoàng thượng, đặt tên cho đứa "

   Phong Triệt vẻ mặt dịu dàng nhu tình nhìn hạnh phi, lại nhìn đến đứa giường, cùng nàng đối mặt, nhàng " Liền ban thưởng tên Liên Y"

   -=-=-=-=-=-=
   trời ơi 1 chương nó dài như quỷ luôn, ta định phân ra 1.1 với 1.2 nhưng lại thôi, đọc như thế rất mất hứng...:)
   ta ngồi từ trưa đến giờ mà làm mới xong, quá mất tg, mà cũng tại trình độ ta gà quá nhanh lên được => 1 tuần 1 chương nhé các nàng, khi nào thạo rồi ta mới post 2 chương được, vì ta năm cuối nên rất bận, các nàng thông cảm nhé...
   à mà còn lâu lắm mới tới H nhé, đến cuối bộ Cung đình luôn đó, chờ hơi bị dài cổ nhưng mà đổi lại sang mấy bộ khác toàn thịt loại 1 ^o^
   Last edited: 28/2/15
   béo xinh, lee, tranthuy3 others thích bài này.

  4. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   Tem *cọ cọ* cmon bạn edit nhe ~ có cha và con gái cơ à?! :'( Thiệt tình ~ Cho e hỏi bao nhiêu nam chính thế chị?!:uong2:
   yui_9xlinhdiep17 thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   nguoc nhieu ko nang.....o day moi nguoi ua sung lam nha......tung bong giay cao mung nang........thanks @yui_9x
   honglakyui_9x thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :