1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Tình lặng - Hà Thiện Thuyên(2phần-hoàn)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   [​IMG]
   TÌNH LẶNG

   Tác giả: Hà Thiện Thuyên

   Thể loại: đô thị , tình cảm đại

   Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh

   Số phần : 2 phần

   Số trang: 260

   Giá bìa: 46.000 VND


   thể vì lỗi lầm của mình mà đánh mất hạnh phúc của hai người! Kim Trinh Hy, thề nhất định tìm được chàng Hàn Vĩnh Thái! Nhưng ma xui quỷ khiến, gặp phải Trịnh Vân Trác là người giống như Hàn Vĩnh Thái.

   Đối diện với chăm sóc tỉ mỉ, thương và theo đuổi điên cuồng của Vân Trác, biết phải làm như thế nào. hiểu lầm và mất trí nhớ của Vĩnh Thái, làm tan nát lòng ... và cái tên Bá Vương Long mặt lạnh đáng chết đó lại xuất . Tất cả mọi vấn đề cũng chỉ có đáp án. nhất định phải thắng lại trái tim của Hàn Vĩnh Thái!

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Phần I: VẾT TÍCH NỤ HÔN ( lời dẫn)

   Buổi kì ngộ trước ngày 17 tuổi- bị " Ác ma" cướp mất " Nụ hôn đầu tiên "

   Nếu như thời gian cho tôi 1 cơ hội trở về quá khứ, tôi bất chấp tất cả để ngăn chặn vịêc này xảy ra.

   Thượng đế ơi! Nụ hôn đầu của thiếu nữ nên phải diễn ra tại nơi có ánh trăng sáng đẹp, đôi bên nhìn nhau say đắm cùng với 1 tình cảm nồng nàn, sau đó kề sát vai nhau, rồi... Thế mà nụ hôn đầu của tôi lại bị...
   ...

   ra là - chàng trai như santan

   Hàn Vĩnh Thái, 1 tên kì lạ, 1 chàng trai lúc ngủ ngây thơ như trẻ sơ sinh, lúc giận lên là như santan. 1 chàng trai thích uống rượu, uống đến bất tỉnh nhân , xe như mạng sống. tên đáng ghét!
   ...

   Hàn Vĩnh Thái, người tình trong mộng toàn bộ nữ sinh trong trường Thụy Thảo, chính lả đứa cháu bỏ nhà ra của Hàn gia gia, là chủ nhân của căn hộ khu B lầu của tòa nhà Tác Đồng. Và là chủ nô của tôi!

   Vũ hội kinh hiểm - Phân vân giữa

   sai, hôn tôi!

   Cảm giác tiếp xúc răng môi với chân , nụ hôn, tốt đẹp hơn so với tưởng tượng của tôi !

   Tôi bắt đầu cảm thấy đầu tôi càng lúc càng ... nhất định là tôi thiếu dưỡng khí rồi

   Cuối cùng, buông tôi ra, bỏ lại tôi thờ thẫn mình.

   " !... Hàn Vĩnh Thái! đúng là tên xấu xa, hơn kém, đồ lừa gạt! "

   Nhìn bóng của , tôi muốn khóc nhưng khôn ra nước mắt!
   ...

   Đêm đó, tôi mơ giấc mơ có - rơi vào vòng xoáy tình ngọt ngào

   ôm lấy vai tôi, mím môi vả : " đây chính lả điều muốn." xong, đầu tử tử đưa xuống, đến trước mặt tôi nằm trong lòng , tôi kiềm chế dược mà ôm lấy cổ ...

   Nụ hôn nhè và dịu dàng, dài và ngọt ngào. Trong lòng , tôi cảm thấy an toàn chưa từng có.

   Đêm hôm đó, trong giấc mơ của tôi có Hàn Vĩnh Thái, có dịu dàng của .

   Quà chia tay. Dù thế nào chúng tôi cũng xa nhau

   lại lần bất chấp hoàn cảnh xung quanh như thế nào, hôn lên môi tôi . Tôi ôm chặt lấy cổ , như lại có được bảo bối vừa đánh mất. Tuy tôi vẫn chưa kịp hiểu ra chuyện j, niềm hạnh phúc đột nhiên ập đến nhấn chìm tôi. Hơi ấm người quen thuộc và thân thiết, đó chính là hơi ấm làm tôi nhớ đến đau lòng. Tôi e thẹn hưởng ứng lại nụ hôn của , như bị động trong mấy phút. Nhưng sau đó lại tiếp tục tăng thêm sức nóng cho nụ hôn...
   ...

   Sinh nhật 17 tuổi. Tôi có phải là người ?

   Tôi như kẻ biết bơi giữa bể tình, rớt xuống nước và ôm như ôm được khúc gỗ. Để ngăn chặn tôi vì quá say mê và sắp ngã vào lòng , cuối cùn kết thúc nụ hôn đó. Tôi như vừa chạy ma ra tông xong, hơi thở hổn hển, thậm chí còn chưa hồi phục dược ý thức mơ hồ.
   ...

   Lần này, dù sao nữa
   Em cũng phải hiểu tấm lòng của
   Ngày mai tỉnh lại, thế giới tốt đẹp hơn
   Hàn Vĩnh Thái, cho dù là chân trời góc bể
   Em nhất định phải tìm được

   Phần II: TÌNH LẶNG

   Giới thiệu

   thể vì lỗi lầm của mình mả đánh mất hạnh phúc của hai người! Kim Trinh Hy, thề nhất định tìm được chàng Hàn Vĩnh Thái! Nhưng ma xua quỷ khiến, gặp phải Trịnh Vân Trác là người giống Hàn Vĩnh Thái! Đối diện với chăm sóc tỉ mỉ, thương và theo đủi điên cuồng của Vân Trác, biết phải làm thế nào. hiểu lầm và mất trí nhớ của Vĩnh Thái, làm tan nát lòng ... và cái tên bá vương long mặt lạnh đáng chết đó lại xuất . Tất cả mọi vấn đề cũng chỉ có đáp án. nhất định phải thắng lại trái tim của Hàn Vĩnh Thái !

   chương 1: TÌNH CỜ GẶP GỠ

   Phần 1: Nhìn thấy tất cả đều là

   Vĩnh Thái
   Lâu nay em vẫn muốn hỏi
   Quả pha lê hình trái táo mà đưa cho em
   Rốt cuộc
   Có phải là trái tim

   Buổi sáng. Giữa hè.

   Buổi sáng vào giữa hè hoàn toàn giống buổi trưa, có cái nắng chói chang làm con người cảm thấy khó chịu, có tiếng kêu dứt của những con ve đáng ghét, có ánh nắng cháy da đỏ mặt. tia nắng ấm áp chiếu xuyên qua những chiếc lá xanh đỉnh đầu tôi, từ từ chiếu xuống con đường xám trắng.

   Đôi giầy da tôi đạp lên những cái bóng cây đung đưa, ánh nắng di chuyển nhè bộ đồng phục màu xanh tôi mặc. Giữa những thân cây thỉnh thoảng thổi qua luồng gió, gió hình như cũng là màu xanh.

   “Xẹt… xẹt…” con đường bộ dài của trường phổ thông Thụy Thảo, chỉ có tiếng giầy lẹt xẹt của tôi.

   Qua kỳ hè, Kim Trinh Hy tôi lại quay về rồi!

   Hôm nay là buổi đầu tiên của học kỳ mới. Có lẽ chỉ qua 10 phút nữa, nơi đây tràn ngập tiếng chuyện và bước chân của mọi người. Học kỳ mới buồn bã bắt đầu rồi! Cái buổi sáng nhàn nhã như thế chắc tôi còn cơ hội để hưởng thụ nữa! Tôi bất chợt cảm thấy lưu luyến giây phút này, hít hơi sâu cái khí trong lành của buổi sáng.

   Xẹt! Tiếng chiếc lá từ cây rơi xuống, sai sót rơi ngay đầu tôi.
   Còn chưa đến mùa thu, lá bắt đầu rơi rồi sao?

   Tôi nhặt chiếc lá rơi xuống đất lên. Đầu lá bắt đầu cong lại vì thiếu nước, và hơi dậy lên màu vàng úa của lá khô. So sánh với những chiếc lá xanh mơn mởn cây thiệt là khác xa…

   Đột nhiên, cái thanh như gió bão lần nữa vào tai tôi.

   đường phải cẩn thận, nghe chưa? bao nhiêu lần rồi, nếu rớt xuống là mảnh chai hay đá em chết chắc rồi!”

   “Còn có thể rơi thiên thạch hay máy bay nữa!” Khi ở bên cạnh , tôi thường có bộ mặt phục, giận hờn.

   “Tế bào thần kinh của em gần như phải!” thường lắc đầu, cảm thấy tôi còn thuốc để cứu nữa. cứ trách tôi cẩn thận, thậm chí ngay cả chiếc lá rơi trúng đầu tôi, cũng sợ tôi bị thương.

   “Đừng có đổ lỗi cho em chứ, mà hỏi má em tại sao bà lại sinh ra em có dây thần kinh lớn… A… hu hu, đau quá” cái chàng đáng ghét ấy gõ lên đầu tôi, làm nước mắt tôi cũng sắp chảy ra.

   thường dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn tôi, đôi môi hơi nhếch lên của hình như viết 3 chữ: lý! Nhưng mỗi khi tôi nhìn thêm lát là tôi lại cảm thấy được dịu dàng dưới mắt .

   Chúng tôi con đường này biết bao nhiêu lần. Cùng nhau ngắm những chồi non màu vàng mới mọc cây, cho đến khi chúng trở thành màu xanh…

   Mỗi khi tôi la lối rằng muốn tản bộ như những đôi tình nhân khác, liền xông lên trước. Cứ như ông tướng cao ngạo dẫn theo binh lính, công bằng! Khi tôi buồn bã sau nhè nắm lấy ngón út của tôi, phàn nàn là tôi quá chậm.

   Thiệt tình! Kim Trinh Hy là người vẫn quên được ! Tim tôi lại nhói đau.

   Tôi từng , tôi tìm . Cho dù là chân trời góc bể, tôi nhất định tìm ra .

   Gần như mỗi ngày, tôi đều đợi trước cổng của Tập Đoàn Hàn Thị, đến tòa nhà Tác Đồng, có khi còn ngồi ngủ ở trước cửa nhà … Nhưng vẫn xuất .

   Mỗi ngày lúc điểm danh, đều thấy cái tên đó, tiếng chuông điện thoại chỉ thuộc về người đó cũng còn reo lên nữa… mặt Hàn gia gia lại xuất độc, buồn bã của người già. Thượng Dân cứ luôn xin lỗi với tôi rằng cái chàng đó vẫn có liên lạc với . Thậm chí tôi có thể nhịn được ánh mắt khiêu khích của Phác Mỹ Linh, mỗi khi nhắc đến cái tên đó, ngoài việc cười cũng chẳng làm được gì hơn… ai biết đâu.

   Hồi trước nghe người ta rằng, thất tình là thuốc giảm béo tốt nhất. Tôi luôn muốn thoát khỏi quản thúc của tên đại ma vương đó và tôi cần phải xem sắc mặt của , mà có thể vui vẻ ăn hết những đồ ăn ngon. Nhưng cứ trong đêm, tôi cứ như mất hết vị giác. Tuần thứ nhất tôi ốm tám cân.

   Hình như tiếng chuông 12 giờ đổ, chiếc xe ngựa biến trở lại thành trái bí, chú ngựa trắng cũng trở lại làm con chuột xấu xí. Tất cả phép thuật đều biến mất.
   Tôi phải sớm biết rằng tôi chỉ là bé lọ lem.

   Tay tôi nắm chặt chiếc lá đó, nước mắt cứ như được mở vòi, bắt đầu chảy ngừng. Đáng ghét, nước mắt mình chẳng phải cạn rồi sao?

   Điều buồn cười nhất là, hình bóng của len lỏi vào trong cuộc sống của tôi. Lúc ăn cơm nghĩ tới ngồi đối diện cười với tôi. Lúc lên lớp nghĩ đột nhiên xuất trước mặt tôi. Lúc dạo, cứ luôn chú ý những người cao to mặc áo sơ mi, cứ sợ bỏ lỡ điều gì đó…

   Chỉ cần tôi nhắm mắt lại, gương mặt đó xuất chiếm hết toàn bộ ý thức của tôi. bắt đầu xuất trong những giấc mơ, để tôi cứ muốn nắm bắt cái gì đó . Khi tỉnh dậy tôi chỉ thấy quả pha lê hình táo chớp sáng, và nửa cái gối bị ướt.

   Ký ức cứ thế rải đầy trong cuộc sống của tôi và trong cả hơi thở.

   Nhớ người dễ dàng hơn là quên người. Nhưng đối phương có nghĩ như thế ? Hay là quên tôi cách triệt để? Cứ như là dùng gôm tẩy qua vậy.

   làm gì? có khỏe ?

   Mỗi khi nghĩ đến việc này, tim tôi cứ như bị đè lên, thở được… Cứ nghĩ mãi thế này, chắc tôi phát điên thôi… Vĩnh Thái, rốt cuộc là ở đâu?

   Tiếng người xa xa truyền đến ở đầu đường bên kia.

   Có người đến rồi, tôi lau nước mắt, chải lại mái tóc bị gió thổi bay, hít hơi sâu.

   Có ai muốn cho người khác nhìn thấy mình ngày đầu khai trường khóc bù lu bù loa khắp trong sân trường đâu chứ?

   Đằng trước xa, chàng trai và đứng dưới gốc cây cao lớn, từ kẽ lá ánh nắng rọi xuống hai người đó.

   Da mặt trắng mịn. Bộ váy màu tím bằng tơ tung bay trong gió, như hoa nở. Tay áo phồng hoàn mỹ và cái váy theo kiểu cung đình, trông cứ như búp bê được trưng bày trong tủ kiếng của Anna Sui (nhãn hiệu mốt thời trang nổi tiếng thế giới).

   Trường Thụy Thảo nào quý phái như thế.

   Nhưng mặt có vẻ lịch , điềm tĩnh của con nhà khuê các. rất lo lắng và căng thẳng, nắm chặt tay chàng trai đó, cứ như sợ biến mất.

   cầu xin điều gì ư? Chàng trai này lại là ai chứ?

   Cả người cậu màu đen, dưới đôi mắt đen láy ấy là hồ nước. Cả thân người đen đứng dưới bóng cây, cứ như phủ lên lớp sương. Chàng trai để tay vào trong túi, với bộ mặt tranh giành với đời. Cái thân người màu đen ấy như biểu rằng được dội ánh nắng đầy người kia với chẳng có quan hệ gì cả. Hoặc có thể chính xác rằng, cả thế giới này cũng chẳng có quan hệ gì với . Nút áo tháo ra để lộ cái cổ cao. Trước ngực có cây thánh giá, cái thánh giá màu đen dưới ánh nắng, phản xạ ra những tia sáng làm chói mắt.

   Người cao như nhau… tư thế như nhau… tôi cầm lòng được nhìn chằm chằm vào .

   “Mới sáng sớm mà với tôi chuyện này sao?” Ngữ khí của chàng trai đó như rất bực mình. nhất định là người rất nóng tính. Lòng tôi như bị thắt lại.

   “Chuyện này là cái gì?”

   cần lo.” Giọng như băng.

   “Nhưng dượng là năm sau chúng ta đính hôn.”

   “Đó là ba tôi , liên quan gì tới tôi. Tốt nhất là đừng có lo chuyện của tôi, có nghe ?” Cánh tay bị cầm đột nhiên giật ra, tay bị hất lên. Cây thánh giá ngực của lắc lư phát ra ánh sáng chói mắt. Ánh mắt khuất phục đó nhìn lướt qua tôi, ánh mắt ấy cứ như nam châm hút lấy tôi làm tôi nhúc nhích được.

   Bóng cây lao xao. Tôi như bị cái gì đó đánh trúng. Yên lặng quá, tôi thể nghe được bất cứ thanh nào. Cổ họng bị nghẹn lại, được gì cả.

   ! Đúng là ! Tôi nắm chặt miếng lá trong tay tôi.

   “Người khác em quản, là em phải quản, mà là quản chắc nữa.” vẫn cố chấp, mà giọng cũng trở nên căng thẳng và buồn bực.

   “Thiệt sao?” nhún vai, hề lo tới buồn bực của . Ánh mắt lại hướng về tôi đứng trời trồng. Ánh mắt đó như xem xét cũng như hoài nghi.

   sai, chính là ánh mắt long lanh đen quyến rũ đó. nhìn tôi ư?

   Môi nhếch lên nụ cười như có như , kéo ra đường cong môi tuyệt đẹp. Trong mắt có chút lạnh băng, nhưng lại ngây thơ như nai. Đó chính là nụ cười kinh điển của .

   biết tôi nhìn chứ? có nhận ra tôi ? Có là Vĩnh Thái ?

   Chân tôi như gắn phải chì mà đứng yên tại chỗ. Tuy tôi từng tưởng tượng qua nhiều cảnh chúng tôi gặp lại nhau, tôi tưởng mình có thể dễ dàng gọi ra tên . Nhưng mà… nhưng mà…

   Người tôi rung, vô số kí ức như sông vỡ bờ tràn về.

   “Trinh Hy ơi! Bài tập hè cậu cho mình mượn chép xong rồi! Nhờ phúc của bạn, mình chép xong báo cáo thực hành hè rồi!”

   Có người la lớn sau lưng tôi. Ánh mắt tôi từ đó thu về, chuẩn bị nhìn ra sau lưng.

   ra hàn Trí Huệ như con gấu đè lên lưng tôi.

   “Trí Huệ, bạn đến sớm quá vậy!” Tôi biết phải làm sao khi nhìn gương mặt tròn trịa của Trí Huệ. Đôi khi tôi rất ngưỡng mộ , bất kể thời tiết như thế nào, ông mặt trời mỗi ngày đều với bạn ấy.

   “Giờ mình trả bài tập cho bạn! Hôm nào mình mời bạn ăn kem nhé!” Từ hôm tôi cho mượn bài tập hè, mỗi lần nhìn thấy tôi đều vui vẻ như nhìn thấy tờ tiền 500 ngàn.

   Tôi nhận lại bài tập hè từ tay Trí Huệ, nhanh chóng nhìn sang chỗ hồi nãy.

   Cũng vẫn là cái bóng cây đó, nhưng còn người nào cả. Người đâu rồi?

   Ánh nắng màu vàng từ kẽ lá chiếu xuống, nhưng chiếu trực tiếp xuống đất.

   Dưới bóng cây trống , như chưa từng có ai đến qua.

   Hai người hồi nãy đâu rồi? Họ đâu rồi? Tôi điên cuồng dùng mắt tìm kiếm mọi chỗ. Nhưng cái bóng người màu đen đó như sương tan , có dấu vết gì cả.

   Hồi nãy là ảo ảnh ư? Nhưng mà tôi ràng nhìn thấy nhìn tôi. Cái cảm giác bị ánh mắt nhìn, cái nỗi đau cắt da đó, hoàn toàn là thực mà.

   đường người càng ngày càng nhiều, ồn ào của người lại làm vỡ yên tĩnh của buổi sáng sớm.

   Vĩnh Thái, đâu rồi?

   Bây giờ ở Thụy Thảo, đúng ? về rồi phải ?

   Vĩnh Thái, em nhất định kiếm được !

   Nhất định được!

   Chương 2: phải là Hàn Vĩnh Thái

   Phần 1: Chúng tôi lại gặp nhau

   Có nhiều lúc em nghĩ
   Có phải chơi trò mèo bắt chuột với em ?
   Nếu là phải
   Đến lần sau, đổi tới em trốn nhé
   Em tìm quá mệt mỏi rồi

   “3 giờ ở quán cà phê Tinh Ba Khắc, gặp về!”

   Hẹn tôi?

   Chỉ câu này thôi?

   Lời nhắn của Vịnh Nhi đúng là chữ ít nhiều ý, hình như đánh thêm chữ tốn rất nhiều sức lực của . Hừ, chuyện với mình cũng phải tiết kiệm đến thế sao?

   Chẳng lẽ đây là thái độ chuyện với bạn thân sao? Đồ trọng sắc khinh bạn!

   Nhưng cho cùng, Vịnh Nhi và Thượng Dân dính với nhau như đường với đậu, thời gian ở bên mình ít nay càng ít hơn. Mỗi lần chuông tan trường vừa reo, Vịnh Nhị nở nụ cười thần bí, rồi chạy nhanh hơn ai khác ra khỏi lớp. Nghĩ bằng ngón chân cũng biết là hẹn hò với Thượng Dân rồi.

   Những người xung quanh người con luôn bị xem là tàng hình. Căn bản là họ xem ai ra gì. Vì vậy, hôm nay Vịnh Nhi nghĩ đến mình là hân hạnh!

   Kim Trinh Hy, cũng là đại lượng! Tôi khỏi tự mê mẩn với chính mình.

   Được rồi được rồi! Trời nắng chang chang, tôi bắt đầu nhớ mùi vị thơm nồng mát lạnh của kem… mà còn là Vịnh Nhi mời. Hê…!

   Tôi nhanh chân bước tới.

   Buổi chiều đường lớn Thụy Thảo.

   Đây là con đường thương nghiệp phồn hoa nhất của huyện Thụy Thảo. Suốt đường xuất nhiều loạt cửa tiệm làm cho mọi người nhìn đến hoa mắt. Nơi tập trung của nhiều nhãn hàng, tòa nhà lớn nhất của Thụy Thành cũng là đây. Ở trước xa, có rất nhiều quán cà phê và quán ăn, và còn rất nhiều tiệm nước mà trẻ con thích nhất khi mùa hè tới. Vì vậy, khi đến cuối tuần, người ở đây đông như kiến, khắp nơi đều có thể thấy được các đôi tình nhân và các xinh đẹp diện các mốt thời trang thời thượng. Nhìn những cái đầu đen đen, hình như tất cả mọi người của toàn thành này đều ở đây cả, là hoành tráng.

   Nhưng mà là nóng! Cửa sổ của các tiệm hai bên đường phản chiếu các màu sắc làm mọi người cảm thấy chói mắt. Ánh mặt trời chói chang như cố sức tỏa ra năng lượng đuổi hết những bóng râm. Tuy hôm nay tôi mặc chiếc đầm trắng tay, tóc còn thắt bím nữa, nhưng vẫn cảm thấy những giọt mồ hôi từ từ tuôn ra. Kim Trinh Hy, nhanh lên, nếu bị phơi khô đó!

   Tôi im lặng trong dòng người. Người đường như những con cá bơi qua bơi lại. Mọi người hề quen biết nhau, ngang qua nhau. Cả đời này tôi cũng quen những người này. Tôi nghĩ tôi là người thích hợp với những con người náo nhiệt, có thể vì tôi quen với việc ở mình. Trong dòng người chen chúc nhau, có khi tôi đột nhiên có cảm giác độc kỳ lạ.

   Gặp những chàng trai cao ráo là quay đầu qua nhìn, đó trở thành phản xạ có điều kiện của tôi. Khi Vịnh Nhi thấy động tác đó của tôi, đùa rằng tôi hội đủ điều kiện để làm thám tử, cho dù làm được thám tử, cũng có thể làm người theo dõi ngôi sao. Có khi chịu nổi, cũng bắt đầu chửi rủa ra tuyệt tình của Vĩnh Thái, đáng để tôi phải đợi.

   Hai tháng rồi, những chàng trai theo đuổi tôi cũng kéo thành đường dài. Nhưng khi tôi chưa quên được người này làm sao có thể quen với người khác chứ?

   phải vì tôi lạnh lùng, chỉ vì khi tôi nhắm mắt lại, những chuyện trước đó cứ như chiếu phim, mỗi cảnh rồi cảnh lại diễn ra trong đầu tôi. Mỗi khi tỉnh dậy, luôn có thanh với tôi rằng: tôi phải tìm được Vĩnh Thái!

   Cho dù lúc chia tay, chúng tôi vẫn còn rất nhau!

   đáng ư? Khi việc nhớ người trở thành thói quen, việc đáng hay thành vấn đề nữa rồi. Từ sau lần gặp trước, ý định ràng xuất - tôi nhất định phải gặp lại !

   Hai tuần trước tôi gặp lại Vĩnh Thái. Hình bóng lạnh nhạt, biểu cảm chịu ai gò ép, Hàn Vĩnh Thái, cũng vẫn là Hàn Vĩnh Thái đó. Quen thuộc đến nỗi mọi người cảm thấy chưa từng bỏ .

   Nhưng tại sao Thượng Dân lại , người đó thể nào là Vĩnh Thái? Tôi ràng nhìn thấy ! lẽ trở về mà Thượng Dân biết gì cả? Tại sao? Tại sao? Vô số các câu hỏi xuất trong đầu tôi.

   Đột nhiên, người tôi đứng yên bất động.

   Buổi chiều của con đường Thụy Thảo trở thành những thước phim đen trắng tiếng.

   Lại chiếc xe chạy qua. Con đường đối diện có bóng người đen di chuyển trong đám đông.

   Như nước bơi trong cá, có dấu tích gì cả.

   ! Nút chiếc áo sơ mi màu đen hơi mở, cây thánh giá màu đen phản xạ ánh nắng mặt trời làm chói mắt. Nét mặt lạnh cương như tạc từ tượng, làm cho da trở nên trắng hơn. Tóc mái hơi dài tô điểm cho sống mũi cao và xương gò má, làm cho nét mặt càng ràng hơn. Giây phút đó, đám người ồn ào chẳng liên quan tới , cả thế giới này cũng chẳng liên quan tới. như thiên sứ đen cao ngạo của thế giới khác.

   Tôi thề là tôi vừa nhìn thấy . Vì cái dáng cao của , vì các góc mặt ràng của . Và hơn nữa vì đối với tôi, phải là người bình thường.

   Có thể cả thế giới này mất màu sắc vì thiếu mất .

   Có thể khi lần sau gặp , tôi quyết định dùng tất cả những gì tôi có để vãn hồi toàn bộ sai lầm của mình. Cho dù đó là sinh mạng của tôi.

   do dự nữa, tôi sợ lại biến mất như lần trước.

   “Vĩnh Thái!” Tôi dùng toàn bộ sức lực để hét lên.

   Hu hu, từ đầu đường này đến đầu đường khác, giữa đường còn có rất nhiều người và xe, đường lại ồn ào như vậy, nhất định là nghe thấy! Tôi giận mình thể quăng cái túi của mình lên đầu con heo ngốc đó!

   “Đợi , Vĩnh Thái!” Tôi vẫn bỏ cuộc.

   Hôm nay là cuối tuần, người đông hơn bình thường! Tôi ngược chiều, đụng trúng nhiều người đường, ai cũng đều bực mình nhìn tôi.

   May là phía trước có đường bộ. Quá tốt rồi! Tôi như bắt được phao cứu sinh mà lao ra đường bộ. Nhưng đèn đỏ vẫn còn nhấp nháy, đèn xanh vẫn chưa sáng. Tôi đứng lại trước đèn xanh đèn đỏ, mắt trừng trừng nhìn càng ngày càng xa.

   Chẳng lẽ chúng tôi phải như người quen biết mà xa nhau, chẳng lẽ lại muốn biến mất trong tầm mắt của tôi…

   thể đợi nữa, nếu rời tôi càng lúc càng xa! Lòng tôi như lửa đố, bước nhanh đường dành cho người bộ.

   “Hàn… Vĩnh… Thái!”

   Cuối cùng cũng quay đầu lại! dừng lại, quay lại nhìn tôi. Ánh mắt đó như người ngủ say bị cái gì đó làm cho tỉnh giấc.

   cứ nhìn tôi như thế, hình như nhìn rất lâu.

   Lạ , tại sao tất cả mọi người đều nhìn tôi…

   bóng đen nhanh chóng ép gần tôi, sức mạnh vô hình ấy làm tôi suýt té xuống đất. Tiếp đó, tiếng lớn do bánh xe ma sát với đất vang lên, làm thủng màng nhĩ của tôi, chấn động dây thần kinh của tôi. Trong phút chốc, như quả bom nổ trong người tôi, mùi thuốc nổ lan tỏa khắp nơi. Tôi như bị bàn tay quăng lên trời, sau đó lại quẳng xuống đất.


   “Có người vượt đèn đỏ…”

   bị đụng xe rồi!”

   Đó là những thanh cuối cùng mà tôi nghe được.

   Tôi chỉ cảm thấy thế giới như dao động.

   Như mặt đất tỏa sức nóng.

   Như máu của tôi.

   Thế giới trở thành các thước phim đen trắng.

   Tiếng còi xe, tiếng la hét của mọi người, tiếng còi hụ của xe cấp cứu… có rất nhiều tiếng từ xa truyền đến. Rất nhiều người từ mọi phía ùa về, vây lấy tôi nằm đất.

   Trong vòng vây của mọi người, hình như tôi lại thấy khuôn mặt đó, cái mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, đôi lông mày nhíu lại… và cả đôi mắt đen quyến rũ đó. Là ốm hơn trước, khuôn mặt cương nghị càng tỏa ra nét tuấn tú. Tuy là ốm, nhưng lại trắng bệch, cái áo sơ mi màu đen càng làm nổi lên chất da như ngọc thạch của . còn xa vời như trong mơ nữa, ở gần như thế, chỉ cần đưa tay lên là có thể nắm được .

   Vĩnh Thái, chúng ta lại gặp nhau rồi, là tốt…

   Tôi là nhất định tìm thấy

   Đây là biểu cảm gì? Kinh ngạc? Nghi vấn? Lo lắng? Đau lòng?

   lo cho tôi ư? Đừng lo…

   Tôi cố gắng đưa tay ra, nhưng đụng được gì cả. đúng hơn, tôi còn sức lực để nhúc nhích. Đôi môi gần như cứng đơ của tôi được tiếng nào, người tôi như bị lửa đốt, nỗi đau che mất ý thức của tôi. Trong khí quản tôi như bị cái gì đó chặn lại, trong miệng chỉ toàn những dung dịch dính dính. Đau quá… khó thở quá…

   Đau quá…

   Tôi sắp chết rồi sao? Ý nghĩ đáng sợ đó ngang qua đầu tôi.

   Nhưng nhất định là tôi chưa chết. Khuôn mặt đó rất , rất … đừng lo, Vĩnh Thái… chúng mình lại gặp nhau rồi… là tốt…

   Cái bóng đen đó càng ngày càng gần tôi, khuôn mặt màu trắng của Vĩnh Thái gần như áp sát mặt tôi, hơi thở hổn hển thở lên mặt tôi. Còn tôi … hình như bị rớt xuống lỗ đen.

   Tôi nhúc nhích được.

   Vĩnh Thái, gặp được là tốt. Em cười với đó, có thấy ?

   Nhất định là thấy rồi, phải ?

   Thế . có chịu tha thứ cho em

   Hứa với em… chúng mình xa nhau nữa được   Vĩnh Thái, em rất thích

   Nhất định là biết mà…


   Tôi mở mắt ra.

   Trần nhà màu trắng, tường màu trắng, nệm màu trắng và cả bộ đồ trắng người tôi nữa. Trong khí có mùi của thuốc khử trùng- đây là bệnh viện.

   Tôi mơ hồ nhớ ra cảnh tôi bị xe đụng. Chiều hôm đó, ánh mặt trời chói chang, sức nóng sắp phơi khô con người, màu trắng xóa, mọi người chen lấn nhau, tiếng còi hụ bên tai… và còn cái bóng đen đó nữa! lần nữa tôi lại trông thấy Vĩnh Thái. ở đâu? ràng tôi gặp .

   Đối diện giường bệnh, bóng đen đứng bên cửa sổ. Màu vàng của ánh nắng chiếu người tạo nên đường viền màu vàng xung quanh người , cứ như bức tranh sơn dầu cổ, được trưng bày trong phòng triển lãm. Lưng hướng về tôi, tay ôm trước ngực, hình như đứng rất lâu.

   Vĩnh Thái! Tôi giật mình.

   Tôi cố gắng từ giường ngồi dậy. Ư… tay chân tôi khó chịu như bị rã ra, như có vô số con kiến cắn người tôi, đục xương tôi!

   tỉnh rồi à?” y tá nghe tiếng chạy tới. Tôi trông thấy nụ cười dịu dàng môi .

   Cái bóng đen ấy nghe thấy câu đó, hơi nhúc nhích. Nhưng quay đầu lại.

   “Vĩnh Thái!” tôi thử gọi tên .

   Bóng người im lặng vẫn quay đầu lại. Tại sao, tại sao chịu nhìn tôi? Chẳng lẽ vì việc tôi hiểu lầm mà lại hận tôi đến thế sao? Nhưng ngay cả cơ hội giải thích cũng cho tôi ư? muốn nhìn em nữa, muốn chuyện với em dù chỉ lần hay sao?

   “Vĩnh Thái! Em thà là hận em cũng muốn quên em…” cổ tôi nghẹn lại, nước mắt bắt đầu chảy xuống mặt tôi.

   Nhưng cái bóng đen ấy vẫn hề nhúc nhích.

   “Vĩnh Thái… em sai rồi, đừng như thế…”

   vẫn bị tác động.

   Trong phòng bệnh, y tá vội vàng trấn tĩnh tôi, biết phải làm sao. Tôi cũng nghẹn đến nỗi được tiếng nào. quá đáng! Tuy trước giờ tôi phải chịu vô tình, lạnh lùng của Vĩnh Thái, nhưng bây giờ ngay cả nhìn tôi cũng chịu nhìn…

   Đây là trừng phạt đối với tôi ư? Đến bây giờ vẫn chịu tha lỗi cho tôi…

   Lát sau, Vĩnh Thái cũng từ từ quay lưng lại, đến cửa phòng bệnh. Tiếng vặn tay cầm vang lên. Cuối cùng cũng :

   là bệnh nhân, phải dưỡng bệnh cho tốt”

   Tiếp đó là quay đầu lại mà ra. Tiếng bước chân hành lang làm cho tôi gần như ngừng thở.

   rồi. Vậy là sao? Vậy là còn giận tôi sao?

   Hàn Vĩnh Thái cao ngạo làm sao chịu nghe tôi giải thích chứ? Điều này, tôi phải có chuẩn bị tâm lý từ trước!

   “Đừng khóc nữa, quan tâm lắm đó!” Tiếng dịu dàng của y tá từ từ vào tai tôi. “ ngất 3 ngày, ngày ngày ở bên , phút cũng bỏ . Bây giờ tỉnh rồi, chắc vui lắm.”

   Tôi bán tín bán nghi mà ngừng khóc. Lời của y tá là sao?

   “Mỗi ngày đều chuẩn bị cháo trắng cho , sợ khi tỉnh dậy bụng đói có gì để ăn… nhìn kìa, hoa bàn là do đem tới. Mỗi ngày đều mang hoa tới, chàng trai vừa tỉ mỉ vừa thương người như thế bây giờ khó gặp lắm!”

   Ánh mắt tôi nhìn sang bó hoa cúc để bàn. Những giọt sương ban mai còn đọng lại những cánh hoa trắng. Hoa cúc là những đóa hoa hướng dương bé, đại diện cho sức sống mạnh mẽ. Gần như tôi bị những đóa hoa đó làm cho cảm động.

   Đó là do tự đưa đến ư? Tôi vội vã đưa tay sờ lên những đóa hoa dễ thương đó. Ý nghĩa của hoa cúc là: tình để ở trong lòng… lòng tôi bất chợt rung lên.

   Vĩnh Thái, từ lúc nào mà lại trở nên tế nhị như thế? Từ trước đến giờ đều là người câu nệ chuyện . Tuy là nằm bất động giường, nhưng đối diện với quan tâm vừa mới có lại của Vĩnh Thái, tôi cảm thấy rất hạnh phúc!

   “Lại còn đẹp trai như thế, có người bạn trai tốt như thế là đáng cho người khác ngưỡng mộ…” y tá kìm chế được mà khen , nghe như chàng trai là bạn trai của mình vậy.

   Mặt tôi ửng hồng, nhìn thái độ say sưa của y tá, tôi chợt bật cười .

   Mùi hương thoang thoảng của hoa cúc như an ủi bất an của bệnh nhân.

   “Xương chân phải gãy, chân trái bị trầy.” Cũng may là phải vấn đề gì lớn. Đây là chẩn đoán của chính tôi trong gia đình bác sĩ.

   Nhìn lớp thạch cao dày và các dây băng chân tôi, tôi bắt đầu cảm thấy sợ hãi cho hành động vượt đèn đỏ của chính mình. Nếu ông tài xế sơ ý tí là cái mạng bé của tôi chấm dứt!

   Đây có phải là bi thảm quá ?

   Cũng có thể là do người ba ở trời phù hộ cho tôi!

   Khi tôi đọc kỹ bệnh án của tôi, tiếng vặn cửa truyền đến. Tim tôi cũng vì thế mà đập theo. Vĩnh Thái trở về rồi sao? Tôi có rất nhiều lời muốn với !

   Bóng người màu đen xuất sau cánh cửa, như pho tượng đá cao quý mà nho nhã. Cả người với chiếc áo sơ mi đen làm cho thân hình nổi hơn, cây thánh giá trước ngực chớp chớp. Tất cả mọi tri giác của tôi đều tập trung người .

   “Vĩnh Thái!” sau lần gặp trước, hình như qua rất lâu rất lâu rồi. Tôi vừa ăn xong cháo của đem tới, là ngon, phải cám ơn chứ!

   “Xin lỗi , tôi phải là Hàn Vĩnh Thái!”

   Phần 2: Vĩnh Thái giả

   Cố gắng nhớ … cố gắng nhớ
   Trong mỗi góc cuộc sống của em
   Cũng đều là dấu vết của
   người của người khác
   Cũng chỉ nhìn thấy hình bóng của

   “Tôi phải là Hàn Vĩnh Thái gì đó.” Cuối cùng cũng câu này.
   sai.

   con đường Thụy Văn ồn ào đó, nghe thấy có người gọi ở đằng sau. Vừa quay đầu lại nhìn, nghe tiếng thắng xe và tiếng người la hét, còn có những thứ tiếng khác nhau. Sau đó thấy trắng bệch chảy máu, máu nhuộm đỏ cả cái váy trắng của .

   Ánh mắt của với rằng, biết . Nhưng có gặp qua ?

   nhíu mày, cố gắng tìm kiếm ký ức của mình. Hình như trong khuôn viên trường Thụy Thảo cũng nhìn mình như vậy, như muốn nhìn thấu tâm hồn . cố gắng tìm kiếm gì đó, như bao gồm cả hối tiếc vô hạn nào đó. thấy hình như cười với mình, biết là mà tới. ra là sức mạnh gì làm cho bất chấp đuổi theo mình? cần mạng nữa hay sao?

   Hình như có sức mạnh vô hình khống chế , đủ để bất chấp tất cả chạy đến cạnh . bồng dậy, máu còn nóng trong người tí tách tí tách rơi xuống. Mặt trắng bệch như giấy, trời ơi, sinh mạng của này gặp nguy hiểm. bồng phóng nhanh đến xe cứu thương. thể chết được, nhất định thể chết!

   Hàn Vĩnh Thái? hét với như thế.

   Giữa và người có cái tên này, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   Hàn Vĩnh Thái này là bạn trai của ư? Nhưng nghe khẩu khí của , hình như gấp để giải thích với hiểu lầm gì đó? Bạn trai của đâu? Cái tên Hàn Vĩnh Thái đó ở đâu?

   Ôm theo những câu hỏi đó, đợi đến khi phẫu thuật xong. Mọi việc đều thuận lợi, nhìn các bác sĩ như bỏ được gánh nặng, bàn tay nắm chặt của mới thả lỏng ra. cũng thở phào nhõm.

   Trong phòng bệnh, im lặng quan sát khuôn mặt trắng bệch của . Hôm qua còn dũng cảm như thế, thế mà hôm nay chỉ có thể nằm ngủ im lìm. hai ngày rồi, chừng nào mới tỉnh dậy?

   phát rằng mình mong chờ tỉnh lại. Chẳng lẽ lại cảm thấy hứng thú đối với kì lạ này? biết nhiều về , chỉ biết tên của bệnh án- Kim Trinh Hy.

   Kim Trinh Hy. nhàng đọc qua, cái tên đẹp.

   đáng lẽ phải là năng động, vui vẻ.

   Ngón tay nhè chạm lên mặt của . Khuôn mặt như búp bê tạm thời mất màu máu, trắng đến trong suốt, mấy cọng tóc nhè phủ lên trán , càng làm lộ dáng vẻ đáng thương. cố chấp này, thực ra lại yếu ớt như thế! thừa nhận cảm thấy hứng thú đối với trước mắt mình hơn là chàng Hàn Vĩnh Thái kia.

   Khi nào mới tỉnh lại? Sau khi tỉnh lại còn nhìn mình như thế ? Bản thân lại là ai? phải giải thích như thế nào với ? bắt đầu lo lắng. Từ lúc nào lại trở nên phiền não như thế? Có thể thích loại hoa cúc của tặng, những như thế đều thích những loại thực vật dễ thương như thế này.

   Có thể ở lại chỉ vì trách nhiệm. cảm thấy là mà bị thương.

   đợi tỉnh lại và cũng suy nghĩ mình phải gì với . Cách họ quen
   nhau là kì lạ. Nếu trực tiếp với rằng phải là Hàn Vĩnh Thái, biết phản ứng của như thế nào?

   dối.” Tôi buột miệng ra.

   Đối phương vẫn phản ứng gì. Nhưng trong mắt có thêm chút dịu dàng.

   dối! Làm sao phải là Hàn Vĩnh Thái được!

   Tôi bắt đầu hoang mang, khỏi bắt đầu đánh giá lại con người này. ràng là Vĩnh Thái, thân hình cao cao, khuôn mặt cương nghị, đây hoàn toàn là cơ thể của Vĩnh Thái! Nét mặt như đá, chút biểu tình, đôi môi hơi nhếch lên, đôi mắt đen sâu lắng phát ra khí chất làm mê người. Cao quý như thế, bất cứ nào cũng chịu dời mắt, bất cứ nào cũng cam tâm làm tất cả.

   Nhưng so sánh với Vĩnh Thái trong ký ức, màu da của nhu hòa hơn, ánh mắt cũng dịu dàng hơn. Mặt dây chuyền hình thánh giá đeo trước ngực, tôi cũng chưa thấy qua.

   Tôi cũng có chút hồ đồ.

   Lý trí bảo với tôi rằng, đích thực phải là Vĩnh Thái. Nhưng sao khuôn mặt ấy lại giống Vĩnh Thái đến thế!

   ràng là Hàn Vĩnh Thái. Khuôn mặt đó là khuôn mặt của Hàn Vĩnh Thái.

   dối! đùa với em sao?” Tôi kiên quyết. Nhưng những giọt nước mắt phản bội lại tôi.

   Ư, đau đầu quá, mắt mờ dần… lưu ý, đụng trúng dây chuyền dịch, bình treo như con chim sợ hãi lắc lư qua lại.

   “Tôi rồi, là bệnh nhân, phải nghỉ ngơi cho tốt.” nhanh chóng đến chỗ tôi, nhàng đỡ dậy cơ thể sắp ngã xuống của tôi. chút sức lực tôi cũng có, chỉ có thể ngoan ngoãn nằm xuống. Ngủ hết ba ngày, cơ thể tôi như miếng bông gòn mềm nhũn. cách tôi rất gần! Cặp lông mày dày đậm hơi nhếch lên, đường cong môi gợi cảm.

   Giọng , cứ như sợ quấy rầy tôi, trong lòng tôi có tiếng - người đó đích thực phải là Vĩnh Thái!

   “Thế tại sao lại ở đây?” Tại sao lại đưa thức ăn cho tôi, tại sao lại tặng hoa cho tôi, tại sao chuyện với tôi lại dịu dàng đến thế, tại sao cả ba ngày đều ở lại đây đợi tôi tỉnh dậy? Tôi vẫn thể chấp nhận người ở trong phòng bệnh này là người xa lạ.

   Tôi gần như tuyệt vọng đến chết. Như bị ai đó đánh xuống mười tám tầng địa ngục.

   độc bao trùm lấy tôi, cứ quấn lấy tôi, cái thứ gọi là hy vọng bị sụp đổ.

   cố của , tôi có trách nhiệm.” Tiếng của cũng như con người của , bình lặng như nước trong hồ. Trong ngữ điệu bình tĩnh đó, có sức mạnh làm người ta tin phục.

   Cái phao cứu sinh cuối cùng cũng biến mất. phải là Vĩnh Thái, phải Vĩnh Thái! như vậy người tôi gặp trong trường phải là Vĩnh Thái! Tôi vẫn chưa tìm ra

   Thế Vĩnh Thái ở đâu?


   Tôi mất bình tĩnh ngồi dậy, muốn để chân xuống đất. Nhưng chân vừa chạm đất, nhu phải chịu ngàn dao cắt xẻ, vô số mảnh chai đâm vào chân tôi, vô số cây kim đâm nát đầu gối tôi. Đau… thiệt là đau quá…

   Tôi nhịn lại tiếng kêu sắp vượt ra khỏi cổ, nhưng nhịn được nước mắt tuôn xuống, cũng thể giữ được thăng bằng của cơ thể. Nhất định tôi như cái bánh mà rớt xuống đất! Tôi đợi giây phút cơ thể tôi ôm hôn với mặt đất.

   Nhưng tôi lại rơi vào lòng cái “Màu đen” ấy.

   Nhưng phải là Vĩnh Thái… tôi thất vọng cực độ mà ôm lấy lồng ngực nhói đau, tôi gần như thể thở nổi.

   làm gì vậy? Chẳng phải bảo phải nghỉ ngơi cho tốt sao?” Khẩu khí của có chút giận dữ, nhưng lập tức khôi phục lại bình tĩnh. “Đừng có nhúc nhích.”

   Khẩu khí bình thường, nhưng như ra lệnh.

   Tôi nhìn khuôn mặt tuấn tú của . Trong chốc lát, tôi thể rời mắt khỏi. Trời ơi! Tôi tham cái mặt giống như của Vĩnh Thái!

   “Vĩnh Thái…” Tôi nhè gọi tên của , lập tức phát thất lễ của mình.

   chau mày cái, môi nổi lên nụ cười như có như , trong ánh mắt của bình tĩnh thể nào tin nổi. Mắt tôi thể rời khỏi mặt của . đẹp như trong tranh.

   Thời gian gần như ngừng lại.

   Cho đến khi nghe được tiếng của bác sĩ và các y tá đẩy cửa vào.

   “Dây đều lỏng cả rồi, phải nhanh chóng thay băng và thuốc đỏ!” Bác sĩ vừa dứt câu, các y tá bắt đầu làm việc. Hồi nãy tôi thiệt là lỗ mãng!

   “Đau-đau-đau-quá” chân khó chịu như sắp bị xé ra. Tôi sắp thở nổi, nước mắt tuôn như mưa.

   “Các người làm bác sĩ gì vậy? thấy là ấy đau lắm sao? Có ai đối xử với bệnh nhân như thế ?” che dấu được giận dữ.

   Đấy là bắt ép ư? Tôi chưa từng thấy bộ mặt giận dữ của . Nếu như Vĩnh Thái ở đây, cũng mắng những bác sĩ này đến đáng gì cả, chừng con rồng hung ác đó đánh cho các bác sĩ ấy phải tìm răng dưới sàn nhà, nghĩ tới đây tôi liền cảm thấy mắc cười.

   “Hi hi…” những người có mặt đều nhìn tôi cười.

   “Chàng trai, bình tĩnh , bệnh nhân phải phối hợp với bác sĩ chứ! Đôi chân của muốn xuống giường phải đợi thêm ba tuần nữa, ai bảo chưa tới ba ngày đòi lại?” bác sĩ lập tức kiếm cho mình cách xuống đài.

   cười với ý xin lỗi.

   Tại sao lại la bác sĩ! Đây là lo lắng cho tôi ư? Hay chỉ tại tôi bị đụng xe có liên quan tới ?

   “Chàng trai, đừng lo lắng! Bạn cậu hồi phục nhanh lắm!” Bác sĩ bó chặt lại chân cho tôi, như muốn cột tôi lại giường để tôi nhúc nhích được.

   Nghe được lời của bác sĩ, như trút được gánh nặng, như tôi thực là bạn của vậy.

   Trong phòng chỉ còn lại hai người chúng tôi.

   Cái đồng hồ ở đầu giường kêu tích tắc, ngoài ra chỉ là im lặng. biết từ lúc nào, suy tư của tôi từ từ chìm vào những giây phút ở bên Vĩnh Thái.

   Còn nhớ cảnh lần trước Vĩnh Thái bị ngất nằm trong bệnh viện. Người mặc áo trắng của người bệnh, bộ dạng mệt mỏi, đầu tóc bù xù, râu ria mọc đầy cằm, khuôn mặt đó hoàn mỹ đến nõi mọi người phải ta thán! Lúc ngủ say, lộ ra chút ngây thơ. Phải hình dung sinh vật này như thế nào đây? Dung mạo của hoàng tử, khí chất của thiên sứ, tính khí xấu của Santan, còn có bụng dạ xấu xa của sói… đây chẳng phải là bốn trong sao? Ha ha, thiên sứ tôn thờ bạo lực, đây chẳng phải là kiệt tác của thượng đế sao?

   có thể thầm thay mô tơ của xe đua vào chiếc BMW của để chơi nổi, cũng biết ngồi trong phòng làm việc suy nghĩ nghiêm túc. Tính cách lúc nổi giận giống ác ma, nhưng lúc để ý lộ ra tình cảm sâu đậm của . Chỉ có những người ở bên cạnh mới có thể hiểu , trong đôi mắt sâu lắng luôn làm người ta thể đoán được nghĩ gì còn có tấm lòng rộng mở, và có tình cảm làm mọi người phải cảm động. Cũng có thể chính vì vậy mà tôi bị thu hút, từ từ trở thành thích. Hay vì thế mà tôi thể quên được , cho dù ở đâu. Ba chữ “Hàn Vĩnh Thái” thể xóa trong ký ức của tôi.

   Và cũng chính vì vậy mà tôi muốn từ bỏ cuộc tình này. Dù thế nào nữa, chúng tôi từng nhau. Dù sao nữa, đây chỉ là hiểu lầm buồn cười.

   Tôi nhất định phải để biết, tôi muốn ở bên cạnh biết bao.


   “Hôm nay tôi đem cho canh thịt bò. Bác sĩ thể ăn những thức ăn quá cay nồng, nên tôi chỉ có thể cố gắng làm cái gì đó cho thanh đạm chút.” biết từ lúc nào, cái bóng đen đó đến ngồi cạnh tôi. Từ trong hồi tưởng trở về thực, nhìn thấy khuôn mặt như từng quen biết ấy- lòng tôi lại đau thắt.

   “Cám ơn.” Tôi thể từ chối ý tốt của .

   Người từng xuống bếp mới biết, thịt bò thích hợp cho người vừa lành bệnh, vì cái vị nồng cay ấy làm cho bao tử yếu của bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Nhưng chén canh thịt bò này, thanh đạm và thơm làm cho tôi thèm ăn. Đây nhất định là kiệt tác do chính tay nấu, đúng, còn cần phải có trái tim tinh tế, vì lọc hết dầu mỡ của chén canh. Tôi nhìn màu canh trong veo, trong lòng bất chợt thấy cảm động.

   muỗng, muỗng, … đút cho tôi, động tác chậm rãi và cẩn trọng, như trời sinh ra là biết chăm sóc người khác.

   là ngon! Dạ dày tôi lâu lắm được thỏa mãn như thế! ra tôi là dễ bị thu phục bằng thức ăn ngon như thế. Hu hu hu… tính mèo bộc phát rồi.

   Ánh nắng chiếu xuống đất, làm tôi cảm thấy ấm áp hơn.

   “Hàn Vĩnh Thái? về từ lúc nào thế?” cửa đột nhiên mở ra, tiếng ngạc nhiên của Vịnh Nhi làm vỡ yên tĩnh hồi nãy.

   phải là Vĩnh Thái.” Lúc ra câu này, tôi như vừa tỉnh mộng. Câu này cũng như nhắc nhở kéo tôi ra khỏi thôi miên của chính mình.

   “Trinh Hy, là ai?” Vịnh Nhi vô cùng kinh ngạc.

   Phần 3: Rốt cuộc là ai?

   Bắt đầu thích ngắm nhìn bầu trời trong xanh
   Em phải nhớ
   Em chỉ cảm thấy khí trong suốt này đáng biết bao
   Chỉ vì hình như nó có mùi vị của .
   là ai?

   Dưới chất vấn của Vịnh Nhi, câu hỏi này như sấm sét đánh ngang trong đầu tôi.

   Tôi phát trong mấy tiếng sau khi tôi tỉnh lại, câu hỏi này tôi chưa từng nghĩ qua!

   Có thể vì quá chìm đắm trong ký ức đối với Vĩnh Thái. chỉ là chuỗi những số, chỉ là dùng để mở cánh cửa bí mật của ký ức, nhưng bản thân số đó lại chẳng có nội dung gì cả.

   Ba lần gặp , cũng chỉ cách ăn mặc. cứ luôn dấu mình dưới những trang sức màu đen, quần áo màu đen, mặt dây chuyền cây thánh giá màu đen, bí mật như tinh đen. Ngoài đó ra, tôi chẳng biết gì về người giống Vĩnh Thái này. Rốt cuộc người như thế nào? giáo đồ trung thành của cơ đốc giáo? Trong nhà thờ ở đâu mà có mục sư trẻ tuổi như thế?

   Hay là linh hồn khác của Hàn Vĩnh Thái?

   Bất chợt tôi nghĩ đến bộ phim- Lưỡng Sinh Hoa. Truyện có hai sống ở hai quốc gia khác nhau, mỗi người có cuộc sống của chính mình. Lần duy nhất họ gặp nhau là xe buýt. Sau đó, chết , còn lại cảm thấy đau lòng như có như . Mỗi khi nghĩ đến điều này, tôi cảm thấy số mệnh là bí mật lớn biết phải giải thích như thế nào. Trong vô số những truyền thuyết về cặp song sinh, đều là những suy đoán buồn cười của con người. Có nhà khoa học , trong hàng tỷ người thế giới, bình quân có người giống nhau như đúc. biết có thể xem là may mắn , tôi lần gặp được hai trong bốn người đó!

   phải là Vĩnh Thái. Thế là ai? Câu hỏi này còn đáng để hỏi ? Tôi bất chợt cười gượng.

   “Tôi là Trịnh Vân Trác.” Giọng ấy, có thêm cứng ngắt. xong, mặt hồi phục lại bình thường, như muốn giải thích gì thêm nữa.

   “Trịnh Vân Trác?” phản ứng của Vịnh Nhi đối với cái tên này là lớn.

   “Làm gì mà kinh ngạc dữ vậy? Bộ cậu biết sao?” Tôi cảm thấy hiếu kỳ với phản ứng của Vịnh Nhi.

   “Mình chưa từng gặp , nhưng đích thực là biết cái tên này.” Mắt của Vịnh Nhi mở lớn như cái chuông đồng, như muốn quét con người áo đen trước mặt vào trong óc.

   là thiên tài trong truyền thuyết. Hồi trước nghe người ta rất giống với Vĩnh Thái, ngờ lại giống đến thế!” Vịnh Nhi phát ra ta thán khó mà tin được.

   Và vì nổi tiếng như vậy, mọi giải thích của đều là dư cả.

   Tôi mơ hồ có chút ấn tượng, hình như trong huyện Thụy Thảo đích thực có thiên tài siêu cấp như thế. Nhưng trước giờ những thần nhân (những người thông minh, hành động như thần) như thế những người bình thường như chúng tôi thể nào gặp được. Thần nhân như họ cũng chia sẻ ánh sáng hào quang với những người bình thường.

   Thần nhân- ánh mắt tôi lại lần nữa hướng sang .


   Chiếc áo sơ mi màu đen làm người ta cảm thấy an tâm và thoải mái, có thể có người có thể mặc áo đen mà ấm áp như . Cây thánh giá màu đen được đục đẽo tinh tế là trang sức duy nhất người . Trong đôi mắt sâu lắng là nụ cười nhè , phát sáng như nước trong hồ.

   ấm áp như hoa cúc.

   và Vĩnh Thái là hai người khác nhau.

   phủ nhận mà cười, như quen với những phản ứng như thế. Ánh nắng thông qua cửa sổ, chiếu đầy giường tôi. Cả người tôi được bao bọc bởi màu vàng, mắt thể nhắm lại. Toàn thân cũng màu vàng, cây thánh giá trước ngực phát ra ánh sáng chói mắt. quay người lại, từ từ đến cửa sổ.

   “Vĩnh Thái sắp về rồi!” Tôi và trái tim yếu ớt của tôi đều cần phải xác định lần nữa cái tin chấn động này.

   mà! Hồi nãy mới từ chỗ Thượng Dân biết được tin này!” Vịnh Nhi chú ý phản ứng của tôi. Thượng Dân là người tuyên bố tin này, bạn ấy rất vinh dự và kiêu ngạo.

   như vậy, về sao?” Biết được tin tức đến từ Thượng Dân, như thêm bảo hiểm cho chuyện này nữa. Vì Thượng Dân là bạn thân và là họ hàng của Vĩnh Thái, tuyệt đối quen biết thêm Hàn Vĩnh Thái thứ hai.

   Nhiều ngày gặp, Vịnh Nhi bắt đầu ngừng.

   “Đáng lẽ muốn mời cậu uống cà phê, là muốn báo với cậu tin này. Mình đợi cậu rất lâu, còn tưởng cậu tìm thấy chỗ. Ngay lúc đó có hai vị khách đến ngồi bàn kế bên mình, ở góc đường xảy ra tai nạn giao thông, xe tải đụng phải qua đường. mình có dự cảm hay… ngờ đó là cậu …” đến đây, nước mắt Vịnh Nhi chảy ra như nước.

   Tôi nắm chặt đôi tay rung của cậu, như cảm thấy nỗi đau của cậu. Bạn tốt vẫn cứ là bạn tốt, lúc trước tôi còn trách cậu trọng sắc khinh bạn, a di đà phật, tội lỗi tội lỗi!

   “Lúc mình tới bệnh viện, bác sĩ cậu vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm, chỉ để người thân thăm. Đợi khi cậu ra khỏi phòng bệnh đặc biệt, mình mới có thể gặp được cậu.

   Lúc đó cậu còn chưa tỉnh nữa! là làm người ta lo lắng! Nhưng y tá bạn trai cậu chăm sóc từng li từng tí cho cậu, kêu mình cần lo lắng. Mình còn tưởng cậu quên cái tên “xúi quẩy” đó và quen với người khác chứ!” Vịnh Nhi vẫn luôn là người nhanh miệng nhanh mồm, từ khi cậu nhận định Vĩnh Thái là người làm cho tôi từ người vui vẻ ưu sầu thay đổi thành con người đa sầu đa cảm, thế là cái tên “xúi quẩy” trở thành biệt danh của .

   Cái bóng đen ấy đến cửa sổ kéo rèm cửa sổ xuống. Hình như có chút để ý.
   Ánh nắng bị chặn lại, tôi lại có thể mở mắt ra.

   “Vịnh Nhi đừng nữa…” Tôi thích những người liên quan nghe được chuyện riêng của tôi. Mỗi lần chuyện có liên quan đến Vĩnh Thái là y như rằng giống tố nổi dậy, nên tôi quen chuyện gì cũng thầm nhàng.

   “Đợi trở về, mình nhất định dạy dỗ ! Cho dù xảy ra chuyện gì, cũng nên bỏ cậu lại, mình trốn Châu Âu!” Vịnh Nhi vẫn thể khống chế được tình cảm của mình.

   Châu Âu? bỏ lại người thân duy nhất, bỏ lại người bạn duy nhất mình chạy đến chỗ xa xôi như thế? lòng dạ sắt đá muốn quên mình ? Tôi nắm chặt khăn trải giường, như nghe được tiếng tim tan vỡ.

   Tôi kiên nhẫn chờ đợi nhiều hơn tin tức về Vĩnh Thái, mỗi câu đáng quý như miếng vàng. Nhưng Vịnh Nhi tiếp, chăm chú gọt táo cho tôi.

   “Thế định chừng nào về?” tôi đợi để hỏi.

   “Cái này …” sắc mặt Vịnh Nhi hơi khó coi, “ Thượng Dân , nhưng mà mình nghĩ nếu bắt đầu liên lạc với Thượng Dân, điều đó rằng ngày trở về xa nữa đâu!”

   ra ngày trở về vẫn còn là số! Hy vọng dễ có được giờ đây lại chìm xuống đáy biển! Tôi chỉ có thể trở về trong chờ đợi vô biên… nghĩ đến đây, tôi như đụng phải băng đá, bất chợt rùng người.

   còn trở về làm gì nữa? nhẫn tâm bỏ bạn lại, là quá tự cao tự đại rồi! Có bản lĩnh đừng bao giờ trở về nữa! Trinh Hy của chúng ta đâu nhất định phải đợi chứ!” Tuy Thượng Dân và Vĩnh Thái là bạn tốt của nhau, nhưng Vịnh Nhi hề đứng về phe Vĩnh Thái. Trái lại, cứ vì đau khổ của tôi mà coi ra gì.

   “Trương Vịnh Nhi!” Tôi giả bộ nghiêm túc, muốn cho Vịnh Nhi tiếp tục xấu Vĩnh Thái nữa. Người khác Vĩnh Thái như vậy, tôi đau lòng.

   “Làm gì vậy?” Cậu ấy phục.

   “Cậu còn nợ mình ly kem đó!” tôi . Vịnh Nhi chỉ biết cười.

   Tôi nhẫn tâm Vịnh Nhi nữa, dù sao nữa cậu ta cũng quan tâm đến tôi!

   Vịnh Nhi nợ tôi ly kem, Vĩnh Thái nợ tôi còn nhiều hơn. nợ tôi vô số giọt nước mắt, vô số chờ đợi và vô số cái đau lòng… Trời ơi, tôi thể tiếp tục như thế nữa, nếu tôi điên mất!

   “Rốt cuộc là ai?” Điều tôi thắc mắc đương nhiên chỉ là cái tên Trịnh Vân Trác.

   xem” tiếng của Vân Trác nhè , như tiếng gió thổi qua tai, ngồi ở đối diện, trông là nhã nhặn. Tôi quen với tác phong của , ba tuần trong bệnh viện, thường xuất bên cạnh tôi. Nếu đúng như mọi việc làm đều là vì nguyên nhân tôi bị thương có liên quan tới . Thế nghị lực và trách nhiệm của đáng để tôn kính. Tài xế đụng ngã tôi sau khi trả xong viện phí còn xuất nữa, còn như toàn tâm toàn ý giúp người khác chuộc lỗi.

   Ngay cả mẹ cũng nhận định chàng rể tốt. Tha cho tôi ! Mẹ gấp muốn gả mình như thế ư (tôi có xấu như vậy )? Tôi chỉ mới là học sinh trung học thôi!

   “Có ngày, tôi vô tình gặp , nhìn tôi cách kỳ lạ, sau đó lại kỳ lạ vì tôi mà bị thương. Bây giờ nằm giường bệnh, tôi hy vọng có thể sớm bình phục. Bây giờ có thể lại, tôi rất vui.” như nhớ lại câu chuyện đó để về thực mà biết được, yên tĩnh như mặt hồ nước phẳng lặng.

   Nghi vấn lúc nãy của tôi đột nhiên biến mất. Đích thực mọi chuyện xảy ra gần đây đều là dằn vặt vô cớ của tôi đối với ký ức. Cái tôi thấy chỉ là hình bóng của Vĩnh Thái, phải là con người của Vĩnh Thái. Tất cả mọi chuyện đều là do tôi tự tranh cãi vô lý!

   Cứ như đứa bé lạc đường, lòng rối như tơ vò.

   Mùi hương của hoa cúc lan rộng khắp phòng.

   “Tôi có thể hỏi mấy vấn đề ?” hỏi cách bình tĩnh. Ở bên nhau ba tuần, chúng tôi rất ít hỏi đến chuyện của đối phương.

   “Cái gì?”

   “Hàn Vĩnh Thái là ai?”

   “Đừng hỏi có được ?” Tôi đột nhiên cảm thấy lười giải thích. Mọi thứ đều liên quan tới .

   “Thế đợi chừng nào muốn hãy .” có ý định hỏi tiếp, trong mắt có đau buồn thể được.

   đau buồn ư?

   Thôi vậy, dù sao từ ngày mai trở , chúng ta gặp mặt nữa. Vì ngày mai tôi xuất viện rồi, bắt đầu học lại. Hai đường giao nhau chỉ bất ngờ gặp nhau, sau đó như người xa ngày càng xa nhau. Gặp được sao chứ? cũng phải là Vĩnh Thái. Có thể vì sắp phải chia tay, nhất thời tôi cảm thấy có nhiều cảm xúc.

   “Cám ơn .” Tôi cười với . Lúc còn rất , ba tôi ra , mẹ thường rất bận, tôi quen với việc chịu đựng độc. Trong ký ức của tôi ít khi được ai đó chăm sóc tỉ mỉ như thế. Thế mà hình rời bóng chăm sóc tôi suốt ba tuần!

   cần khách sáo, thế từ nay về sau còn phải nhờ chiếu cố cho.” Trong nụ cười của có chút gì đó đùa cợt.

   “Hả?” tôi như rớt vào sương mù trắng xóa.

   “Ngày mai tôi chuyển đến trường Thụy Thảo.”

   “Vì sao?”

   “Vì em!”

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Phần 4: Học sinh chuyển trường Trịnh Vân Trác

   Kiêu ngạo
   Nam nữ nhau thường dùng kiêu ngạo để làm tổn thương đối phương
   Đó chính là tại sao lúc em nghĩ đến
   Thường hối hận

   Học sinh chuyển trường Trịnh Vân Trác!

   Đại thiên tài Trịnh Vân Trác!

   Lớp A năm Trịnh Vân Trác!

   Nữ sinh trường Thụy Thảo ai cũng bàn luận về đề tài HOT nhất này.

   phải là người, là thần! Từ được chuyên gia giáo dục tôn xưng là thiên tài, chỉ số IQ của đủ cả 150! Mới sinh ra đọc thuộc lòng tam tự kinh! là người đàn ông có trí tuệ nhất! Vô số những tin đồn được các nữ sinh trường Thụy Thảo truyền qua truyền lại. Tất cả nữ sinh đều lấy việc gặp được Trịnh Vân Trác làm vinh dự, nếu có thể với được câu, thế là hạnh phúc và may mắn cực độ.

   Nữ sinh trường Thụy Thảo phát , bề ngoài của chàng Trịnh Vân Trác và từng là thần thoại của trường Thụy Thảo- Hàn Vĩnh Thái – là rất giống nhau! Đây lại là đề tài để mọi người bàn tán.

   thường bao bọc mình trong màu đen. Có khi mềm mại như khăn lông, có khi lại như gai… cây thánh giá màu đen, cũng bắt đầu trở thành đề tài cho vô số các tin đồn.

   Trước mặt mọi người Trịnh Vân Trác chỉ có khuôn mặt là cười. Cái nụ cười nho nhã, cao quý đủ để làm tất cả nữ sinh của trường say mê, thậm chí là điên cuồng! Ngũ quan tinh xảo như thế, khí chất hoàn mỹ như thế, toàn thể nữ sinh trường Thụy Thảo hận là thể tập thể lạy ! Đối với tất cả mọi người, đều mỉm cười, bao gồm cả những nữ sinh ngang qua, dù lao công, hay thậm chí là cả bí thư của chủ nhiệm chỉ đạo lâu năm mới đến để đưa thời khóa biểu… mọi người đều bị nụ cười của bắt làm tù binh.

   Ai mà biết thanh danh của cha Trịnh Vân Trác là ông Trịnh Hạo Thành trong giới giáo dục! Thân là người đứng đầu tổ thanh tra của ngành giáo dục, thân là người có tiếng nhất trong ngành giáo dục, bất cứ người nào của huyện Thụy Thành đều xem ông ta như thần linh, hiệu trưởng của trường cũng phải nể ông ta ba phần.

   Trước khi Trịnh Vân Trác xuất , chỉ sống trong truyền thuyết: thần đồng thiên tài này vốn dĩ có thể học ở trường quý tộc giỏi nhất, thậm chí lúc lên lớp bảy, có giáo sư đại học đến muốn bồi dưỡng chuyên môn cho . Nhưng Trịnh Vân Trác lúc đó rằng, cha làm việc ở Thụy Thảo, vì thế bản thân cũng phải ủng hộ ngành giáo dục của Thụy Thảo. học lại ở Thụy Thảo, chính là ủng hộ lớn nhất cho nghiệp của cha mình. Lý do thành khẩn này thắng được thán phục của giáo sư. Nếu bỏ dung mạo và trí tuệ xuất chúng của mình, phẩm chất và thái độ đúng đắn khiến trở thành người hoàn mỹ nhất.

   Bây giờ, Trịnh Vân Trác vẫn luôn ở Thụy Thảo. Đối với ngành giáo dục của Thụy Thảo, tồn tại như vị thần, như có được quầng sáng và đôi cánh lấp lánh.

   Cho dù phải là thần, cũng là vua trong mọi người, đương nhiên là có được ánh mắt ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Từ sau khi xuất , nữ sinh của trường còn ai nghỉ học nữa.

   cũng là mầm mống tai họa của trường. Từ khi xuất , nam sinh của trường được ai để ý.

   Chỉ cần Trịnh Vân Trác xuất , lập tức rất nhiều hoa thơm cỏ lạ bị giết chết. Tuần báo Thụy Thảo đưa ra tập san ảnh dày nhất trong lịch sử của , làm cho tất cả nữ sinh đều cấp tốc giảm béo cho bóp tiền của mình.

   Cả trường Thụy Thảo đều vì thế mà điên cuồng.

   ai hoan hô vui hét.

   Nhưng nữ sinh trường Thụy Thảo rất nhanh phát ra tính tình tốt của cứ như cái hố đen sâu lắng, làm cho mọi người thể nắm bắt được. Mỗi ngày đều cẩn thận thu dọn chồng thư tình và quà cao như núi, sau đó lặng lẽ ngồi xuống xem sách.

   Cho đến khi người vào phòng học, mới nho nhã ngẩng đầu lên, dịu dàng quan sát nhất cử nhất động của .

   Người đó chính là Kim Trinh Hy.

   dùng nụ cười thân thiết nhất, ấm áp nhất để cười với , dùng giọng dịu dàng nhất để chuyện với . Ngoài đó ra, trong mắt có bất kỳ người nào.

   Trong hồ nước sâu, chỉ chọn cái gáo nước. chỉ mình Kim Trinh Hy.

   Bạn có biết câu chuyện của hoa hướng dương ? –
   tình để trong lòng: “Có phải thần mặt
   trời, nhưng chắc chắn thể có được chàng trai
   cao ngạo và tôn quý này, vì thế hóa thành hoa
   hướng dương, ở chỗ mặt trời xuất , thành khẩn vì người
   mình thích mà nở hoa.” Nên em cũng như
   đó, dù chân trời góc bể cũng phải tìm thấy !
   Trái tim từng lạc lõng, là dẫn em ra khỏi
   độc, thế vì sao bây giờ lại làm cho em đau lòng như
   thế. Chúng ta có thể làm lại từ đầu ?


   Chương 3: CUỐI CÙNG TÔI VÃN HỒI ĐƯỢC HIỂU LẦM

   Phần 1: Màu đỏ là màu đẹp nhất

   Sau khi công chúa Bạch Tuyết cắn miếng trái táo đỏ
   Lập tức chết ngay
   Tôi cảm thấy mình càng thảm hơn
   Lúc tôi trông thấy trái táo đỏ đó
   cẩn thận bị trúng độc

   Thiệt chịu nổi!

   Chịu nổi – chịu nổi – chịu nổi!

   Trường Thụy Thảo là xưởng bí mật sản xuất hoa si (những say mê những chàng trai đẹp) sao. Tại sao chỉ trong đêm mà lại xuất nhiều dây tơ vò về Trịnh Vân Trác chứ! Lúc đầu nghĩ họ chỉ là nhất thời kích động, nhưng qua tuần rồi, cơn lốc xoáy mang tính hủy diệt này (đối với những nam sinh của trường đúng là thế ) vẫn chưa qua , đầu óc của bọn họ có phải bị hư rồi ?

   “Trí Huệ! Trịnh Vân Trác có gì hay?” Theo như tôi biết, cái bao giờ đeo đuổi theo ngôi sao như , giờ đây cũng điên cuồng thu tập hình ảnh và những tin tức của Trịnh Vân Trác.

   “Trinh Hy, bạn nhất định là quá gần gũi với Vân Trác, nên mới sống trong hạnh phúc mà biết phúc! Nếu như Vân Trác chịu cầu mình điều gì đó, hay với mình câu gì đó, mình nhất định chết cũng từ! Trời ơi, lúc đó mình nhất định vui đến ngất mất!” Trí Huệ hạnh phúc trong tưởng tượng của chính mình.

   Nghe xem, từ hồi nào Vân Trác trở thành vai người bắt cóc cuồng tín? Kêu bọn họ bên trái, họ dám bên phải? Kêu bọn họ , họ dám hai?

   Tôi chỉ có thể cười đối với việc thể giải thích này.

   Lúc tan học, chiếc xe màu đen của Vân Trác vẫn đậu ở chỗ từ đường ở trường đến góc quẹo đến nhà tôi. Nếu như tôi giả như trông thấy , lặng lẽ chạy sau tôi, cho đến khi tôi dừng lại, mới xuống xe, : “Lên xe !”

   Thông thường tôi thể cự tuyệt lời mời lễ phép của .

   Sâu thẳm trong lòng, tôi muốn từ chối . Trái lại, tôi muốn thấy khuôn mặt giống như Vĩnh Thái. Tôi mong mỏi nhìn thấy , như mong muốn nhìn thấy Vĩnh Thái vậy. Ngày Vĩnh Thái trở về vẫn còn là số. Nhưng Trịnh Vân Trác vẫn luôn xuất ở bên cạnh tôi, cái bóng đen đó cách tôi quá gần. xuất của Trịnh Vân Trác, làm cho những ký ức đến cách tự nhiên hơn. Lúc tôi ngồi trong xe của , thường nằm mơ thấy Vĩnh Thái.

   “Em sợ phải gặp như thế sao? có đáng ghét đến vậy ?” Tính tình của giống như trong tin đồn là rất tốt, có khi tôi cũng bị ép đến phát điên.

   phải, cám ơn .” Tôi kiên quyết giữ khoảng cách với . Nhưng tôi vẫn thể với “Tôi từ chối với là vì tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt giống Hàn Vĩnh Thái của !” Tôi cũng sợ việc từ chối của tôi, làm cho có nhiều niềm tin hơn, thế cuối cùng nhất định thất vọng! Tại vì trong lòng tôi phải trống . Lòng tôi còn chỗ cho người thứ hai nữa.

   “Tôi quen với đâu.” Tôi thêm câu này vào. Hy vọng càng lớn, thất vọng càng lớn! Cho nên tốt nhất là đừng nghĩ nữa.

   sao, đợi.” chau mày, nhưng khuôn mặt như được điêu khắc vẫn đẹp như thế.

   Tôi khống chế ánh mắt tham lam và ý nghĩ tham lam của tôi, nhắm mắt lại.

   Có thể thượng đế cho Trịnh Vân Trác xuất là để an ủi nhớ mong lâu ngày của tôi. Nhưng tôi vẫn tham lam nghĩ đến Vĩnh Thái thực .

   Từ lúc nào Vĩnh Thái truyền cái tính cố chấp của cho tôi thế này?

   Vĩnh Thái chết tiệt! Vĩnh Thái thối! Vĩnh Thái ngốc! Tại sao vẫn chưa xuất ?

   “Trinh Hy!”

   “Ừm?” tôi mơ hồ mở mắt ra – đến nhà rồi? Lạy chúa! Tôi lại ngủ xe của Vân Trác nữa rồi. Nếu như là lúc trước, Vĩnh Thái nhất định là tôi do heo biến thành.

   Tôi cầm cặp táp mở cửa xe ra, phát ánh mắt trong suốt và dịu dàng của Vân Trác nhìn tôi.

   “Có chuyện gì ?” Tôi nhẫn tâm thấy nhưng giả vờ như thấy dịu dàng của .

   căn hộ trong tòa nhà Tả Đồng, vì đưa em về thuận đường hơn. nghĩ, nếu em có rảnh lên nhà ngồi chơi.”

   Tòa nhà Tả Đồng! Cằm tôi gần như sắp rớt xuống đất!

   “Ừm, có rất nhiều sở thích, như là xem sách, trồng hoa cúc, sưu tầm pha lê, nghĩ là bạn bè bình thường, cũng muốn em hiểu thêm về .” thấy tôi ngạc nhiên đến thế, liền tìm lý do để thuyết phục tôi, để làm cho lời mời này quá đường đột.

   “Sưu tầm pha lê?” ngạc nhiên của tôi biết dùng từ nào để hình dung. Tại sao lại phải là pha lê?

   phải là những pha lê quý.Pha lê thiên nhiên đương nhiên có giá trị bảo tồn hơn, nhưng giá trị , sưu tầm cũng có độ khó nhất định. Nếu đem ra so sánh, càng thích pha lê nhân tạo của Swarovski, tay nghề điêu khắc hoàn mỹ, mỗi miếng pha lê như có được mạng sống…”

   Swarovski chỉ là cái họ của gia đình, mà còn là nhãn hiệu của thủy tinh nhân tạo. Ở nước Áo, có được cái họ này là vinh dự - điều này tôi thuộc lòng!

   Vì cái hộp màu xanh sẫm có in chú thiên nga trắng, bây giờ còn để bàn học của tôi! Trái táo đỏ tươi ấy, vẫn luôn để đầu giường tôi!

   I Love You – Frank

   Mỗi khi nhìn thấy trái táo đó, lời tỏ tình của Vĩnh Thái, cứ như những thước phim được phát phát lại. I Love You Too, Frank… câu này tôi rất muốn với .

   Trời xanh đáng kính sợ ơi! Từ khi quen được Trịnh Vân Trác, tôi mới biết được ý nghĩa của hai chữ “Trùng hợp”. Đặc biệt là lúc tôi lại lần nữa bước vào thang máy của tòa nhà Tả Đồng, Vân Trác bấm nút lầu 24!

   Vân Trác mướn căn hộ này vào tháng 10 năm ngoái. Cũng có nghĩa là, Vĩnh Thái trả nhà bao lâu Vân Trác dọn vào! là trùng hợp đến thể tin nổi!

   Họ chưa gặp qua nhau ư? Tôi lại cảm thấy hoài nghi đối với khuôn mặt đó.

   “Đến rồi! khó tìm lắm phải ?”

   Đối với tôi đương nhiên là khó! Lúc chưa tới tôi tới rất nhiều lần rồi!

   Nếu mà các nữ sinh khác biết được bây giờ tôi được mời đến làm khách ở căn hộ độc thân của Vân Trác, nhất định la đến thủng màng nhĩ cho coi! Nhưng mà tôi hề có hứng thú đối với căn hộ độc thân của nam sinh, chỉ là vì tôi lưu luyến lầu 24 khu B của tòa nhà Tả Đồng.


   Đây từng là căn hộ dơ nhất thế giới, sau đó bị người cần cù hiền lành là tôi chinh phục. Lúc tôi hưởng thụ phòng tắm tuyệt đẹp nơi đây, cửa phòng tắm đột nhiên bị mở ra, tên ác ma say mềm, , tên ác ôn say mềm, chừa tội ác nào xông vào. Theo sau đó, tôi lại bị cái tên ác ôn đó lấy mất nụ hôn đầu tiên trong đời, tôi bắt đầu cuộc sống bình thường… Tôi gặp Hàn Vĩnh Thái như thế, từ đó dây dưa dứt với . là sát tinh của tôi, hay là gặp gỡ tình cờ, điều này tôi cũng .

   Nhất định là lúc thượng đế tạo ra thiên sứ, cẩn thận gắn lộn trái tim của ác quỷ, do đó thượng đế chỉ có thể thả xuống trần gian. Sau đó xuất ở lầu 24 khu B của tòa nhà Tả Đồng. Nhưng lúc thượng đế gọi trở về, đảo lộn cả cuộc sống của tôi!

   nghĩ gì vậy?” tiếng của Vân Trác chứa đầy bất an. Ngẩng đầu lên, nhìn thấy ánh mắt thân thiết của nhìn tôi, như cẩn thận bảo vệ cái gì đó.

   Tôi phát mình lại chìm đắm trong tưởng tượng đơn phương. Sau khi bình tĩnh trở lại, càng làm tôi kinh ngạc là vừa bước vào nhà tôi thẳng tới phòng tắm. Lúc này, tôi đứng dựa cửa phòng tắm, nước mắt chảy đầy mặt!

   Vì hành động thất thường của tôi nên Vân Trác mới cảm thấy bất an.

   “Em sao chứ?” Vân Trác khẩn trương nhìn tôi chảy nước mắt, biết phải làm sao.

   sao… mắt hôm nay hơi bị khô.” Tôi nhanh chóng lau sạch nước mắt, che giấu tự nhiên trong lòng.

   “Nhất định là em mệt lắm, mau ngồi xuống uống ly trà nóng .” Vân Trác có ý xin lỗi ôm lấy tôi muốn té. Nước mắt được dùng cái khăn màu trắng nhàng lau khô, để lại mùi hương thoang thoảng của hoa cúc. Giây phút bước ra khỏi phòng tắm, kìm nén được tình cảm tôi quay đầu lại, cái bồn tắm hình vỏ sò ánh lên màu của trân châu, cái bồn rửa mặt tinh xảo đặc sắc… mọi thứ mọi thứ, đều giống như lần đầu tiên tôi thấy. Đột nhiên, tôi có chút đảo lộn gian và thời gian- nếu cho tôi thêm cơ hội để lựa chọn, tôi còn liều lĩnh lén lút tắm ?


  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Nếu như Vĩnh Thái giả bộ để trêu tôi, tôi còn “Cứu” nữa ? Nếu tối hôm đó tôi theo hẹn xuất ở sân thượng…

   “Hồi nãy xin lỗi!” Tôi vì hành động lỗ mãng của mình mà xin lỗi. Vừa mới vào nhà xông tới phòng tắm của nhà người ta, đây là hành động bất lịch biết bao!

   thế giới có lẽ chẳng thể tìm ra được người khách bất lịch như tôi.

   sao! Thiết kế của phòng tắm này đích thực là hơi đặc sắc, khi lần đầu nhìn thấy nó, quyết định mướn nó! Có người cũng thích nó như , cảm thấy rất là vui!” Tiếng của Vân Trác truyền ra từ phòng bếp.

   Khi tôi ngồi ghế nệm em dịu trong phòng khách, tôi phát mình ngồi đối diện với cái kệ cực lớn. Phòng khách kiểu tây thường hay để các loại rượu tây, trang sức để khách mời thưởng ngoạn. Thế nhưng cái kệ lại bày toàn là pha lê!

   hàng thủy tinh tuyệt đẹp với nhiều màu sắc khác nhau, vô cùng tinh xảo. Các con động vật được làm bằng pha lê, cái nào cũng dễ thương đáng , sinh động như . Còn có cả con MICKY số lượng có hạn, tôi chỉ thấy qua tạp chí!

   Tôi mở to mắt ra.

   “Đây đều là pha lê do sưu tầm sao?” Tôi vội hỏi Vân Trác bưng trà tới.

   “Đúng vậy! Cũng gần 5 năm rồi. rất thích những vật này, lúc tâm trạng vui, bày những vật này ra, cảm thấy đơn nữa. biết từ lúc nào trở nên nhiều thế này.” nghiêng đầu tay ôm trước ngực, cách rất mãn nguyện.

   Tôi khẽ gật đầu, biểu thị đồng ý. Uống ngụm trà bưởi, là ngon! Tôi thích chết cái vị thanh ngọt này.

   Mắt tôi nhìn lên cái kệ, chia sẻ mãn nguyện của Vân Trác. Đột nhiên, người tôi rung lên như bị điện giật phải, nước trà trong ly cũng lắc lư.

   góc của cái kệ, hàng pha lê hình trái táo nhiều màu khác nhau đập vào mắt tôi.

   Cái nào cũng đều rực rỡ, cũng đều dễ thương. Mỗi cái đều giống y như quả pha lê táo mà Vĩnh Thái tặng tôi.

   Tôi lại quá mẫn cảm rồi! Kim Trinh Hy, đâu có gì kỳ lạ! Tôi tự an ủi mình. Pha lê nhân tạo mà Swarovki sản xuất mỗi năm được tính bằng vạn, cho dù là pha lê táo, cũng đâu chỉ có mình tôi có chứ!

   Tôi thở hơi dài, từ khi bước vào căn nhà này, tôi vẫn luôn cảm thấy mình là lạ.

   “Em , trái táo đẹp nhất là màu gì?” hỏi tôi. Tôi phát trong vô số các màu chỉ có màu đỏ.

   “… cho rằng như thế nào?” Tôi dám trả lời, muốn tiết lộ quá nhiều cảm xúc.

   “Màu đỏ! Tuyệt đối là màu đỏ!” Mắt phấn khởi ánh lên màu sáng của bảo thạch.
   Người tôi rung lên. cũng thích màu đỏ!

   Quả pha lê táo màu đỏ… nó đương nhiên là rất đẹp, cái này tôi sớm biết được! Vì quả pha lê táo màu đỏ đó nằm im ở đầu giường của tôi.

   Nó là món quà quý nhất của tôi!

   đáng tiếc, chỉ thiếu màu đỏ…” đáng tiếc rằng. “Cửa hàng đại lý lớn nhất của Thụy Thảo cũng hết hàng rồi.”

   Tôi cúi đầu uống trà, gì cả.

   “Vốn dĩ đặt được cái. Nhưng khi lấy bị bán rồi. từng nhờ cửa hàng đại lý đó đừng bán , nhưng , có chàng trai đến xem rất nhiều lần, cầu xin nhất định phải bán cho . Vì đó là thứ mà người quan trọng nhất của rất thích. hy vọng có thể tặng quả pha lê táo màu đỏ cho người quan trọng nhất của làm quà sinh nhật. Nghe được những lời đó, truy cứu nữa.

   rất thích pha lê, nên cũng biết giành lấy thứ người khác thích nhất là điều rất tàn nhẫn. nghĩ người nhận được quả pha lê nhất định rất hạnh phúc, cứ xem như là bảo quản dùm vậy.”

   Trời ơi! Chàng trai trong miệng , ngoài Vĩnh Thái ra còn có thể là ai nữa?

   Vĩnh Thái, người quan trọng nhất… phải chính là tôi sao? tặng quả táo thủy tinh cho mình, lúc đó, xem mình là người quan trọng nhất…

   Cổ họng của tôi như bị nghẹn lại, hô hấp của tôi trở nên khó khăn.

   Trịnh Vân Trác, xuất của , như tái hoàn mỹ của Hàn Vĩnh Thái. Tôi gặp được , theo lần nữa vào tòa nhà Tả Đồng, theo lần nữa nhớ lại Hàn Vĩnh Thái, cửa ký ức của tôi từ đó mở ra, những việc qua như lũ chảy về.


   Phần 2: khiêu khích của

   Này
   có biết rằng
   Em hoài nghi là mắt mình còn chính xác

   Vân Trác cảm thấy hôm nay tôi rất kỳ lạ! “Em cứ như người mất hồn”, nhìn tôi mà biết phải làm sao.

   Cho dù thế nào, tôi cũng thể phản bác lại được. Vì tôi vừa nhét vỏ quýt vừa lột vào miệng, những múi cam ngon bị tôi bỏ vào giỏ rác!

   Đương nhiên biết nguyên nhân tại sao tôi như người mất hồn! Tôi bi ai mà thở dài.

   “Reng…”, chuông cửa reo lên.

   “Tôi mở cửa!” Vân Trác lập tức đứng dậy. Nhưng qua mấy giây, quay lại.

   “Sao thế?” Thấy mặt ủ rũ, tôi cũng ra cửa nhưng ở sau có ai theo vào cả.

   “Ngoài cửa có ai cả- tôi đoán chắc là em họ Ân bướng bỉnh của tôi giở trò!” làm động tác như có gì cả.

   Có chuyện này sao? Tôi vẫn cứ cho rằng sở trường hay nhất của gia tộc họ Trịnh là làm bộ mặt nghiêm túc, đây gọi là “Quyền uy”. Gia tộc họ Trịnh có thể có chỗ đứng trong ngành giáo dục, chẳng phải vì bất cứ người nào trong gia đình họ cũng được dạy dỗ thành người lịch nho nhã, kiếm ra được khuyết điểm nào sao? Theo những gì tôi biết được, hai người của Vân Trác từ là học sinh ưu tú. Nhưng tôi chưa từng nghe qua Vân Trác có em họ bướng bỉnh!

   “Tôi mở giùm !” tôi chủ động mở cửa. sợ em họ ma quỷ đó như vậy sao? Quả nhiên là vật trị được vật! Tôi bị cái mặt mũi ủ rũ ngàn năm khó gặp cảu Vân Trác làm cho bật cười.

   Mở cửa ra, tôi bị cảnh tượng trước mắt làm cho kinh ngạc.

   người đứng trước mặt tôi. Cảm giác quen biết cho tôi biết, chính là người mà tôi ngày đêm nhớ mong, còn là cái bóng nữa.

   chiếc áo sơ mi đơn giản sọc xanh trắng và quần jean, vẫn như vậy, mặc gì cũng đẹp! Tóc mai hơi cong, các góc mặt sắc nét, khuôn mặt tuấn tú vô cùng. Đôi lông mi dày đậm của Vĩnh Thái cũng thể che được đôi mắt đen láy của .

   Sống mũi cao và xương má phát ra khí chất kiêu ngạo, đôi môi hơi nhếch lên chỉ toàn là ngông cuồng và chịu khuất phục. Con người này, tôi quen hơn cả! Tại vì xuất trong mộng tôi hàng ngàn hàng vạn lần! Đôi môi tôi cũng quá quen thuộc với nụ hôn của

   Hàn Vĩnh Thái trở về thiệt rồi sao? Người trước mặt tôi đúng là Hàn Vĩnh Thái sao?

   cũng nhìn tôi như vậy, miệng cũng vì kinh ngạc mà hơi mở, mắt mở ra còn lớn hơn mắt con bò! Như việc nhìn thấy tôi là điều ngoài ý muốn. Hiển nhiên là vẫn chưa quên tôi.

   Đương nhiên tôi cũng nghĩ như vậy!

   Chúng tôi đều mở miệng. khí lạnh ngắt, chúng tôi như ở trong gian khác. Có thể chỉ qua hai phút, nhưng lại dài như cả ngàn năm. Giống như luân hồi vậy, chúng tôi lại gặp nhau ở cùng nơi này. Nơi giống nhau, người cũng giống nhau, nhưng lại xa lạ như vậy, châm biếm!

   Giây phút này, ý nghĩ nảy ra trong đầu tôi. Nếu như tôi tôi vẫn còn , phản ứng như thế nào?

   còn nhớ những gì từng với tôi ? Tuy chúng tôi thề non hẹn biển, tuy chúng tôi có bất kỳ hẹn ước nào, nhưng chúng tôi có rất nhiều ký ức đẹp đẽ, cho dù những ký ức này hại tôi sống dở chết dở…

   Vĩnh Thái, có biết rằng những ngày này vì tìm kiếm , em phải chịu bao nhiêu uất ức, thậm chí chút nữa mất tính mạng…

   I Love You Too. Tôi cảm thấy mình chỉ vì câu này mà sống đến bây giờ.

   …! Mau ra đây xem bạn trai của em nè! Có phải là đẹp trai hơn ? Ơ… là ai vậy?” Sau lưng Vĩnh Thái có đưa đầu ra, mở to miệng ra mà la, đánh giá tôi. lọn tóc quăn đầu , cái kẹp tóc trái đào kẹp lấy tóc của , mặc cái áo sơ mi màu sáng và cài váy màu sữa thắt nơ, nhìn là biết đây là dễ thương xinh đẹp, là SWEET HEART mà chàng trai nào cũng mong muốn có được.

   chính là em họ mà Vân Trác ? Hồi nãy – Vĩnh Thái là bạn trai của ?

   là bạn mới của Vĩnh Thái?

   Vân Trác nghe tiếng chạy tới. Bốn người nhìn nhau. Ánh mắt của tôi và Vĩnh Thái phức tạp. nghĩ gì? còn nhớ tôi ! Nhưng bây giờ là bạn trai của Ân ! Ánh mắt sắc bén của đáng sợ. Đau lòng quá! Nhưng đối với con ong hái hoa, bạn của vẫn luôn thay đổi nhanh như đèn xanh đen đỏ? Chuyện này có gì đáng kinh ngạc!

   Trong đầu tôi có tiếng khác. đúng! chỉ là giận mình! quen bạn chỉ là để chơi bời cho đỡ buồn thôi. Bọn họ chỉ là vật thay thế! Trong lòng Hàn Vĩnh Thái chỉ có mình tôi thôi!

   Tiếng của Phó Mỹ Linh lại vang lên trong đầu tôi: Cóc ếch mà muốn ăn thịt thiên nga, cũng xem thử mình có đủ tiêu chuẩn ! Kim Trinh Hy, xách dép cho Vĩnh Thái cũng xứng nữa!

   Ư… đau đầu quá…

   Tôi hít hơi dài. Kim Trinh Hy, nhất định phải kiên cường!

   “Chào ! Tôi là bạn của Vân Trác! Xin giúp đỡ cho!” câu hoan nghênh xuất từ miệng tôi bây giờ lại trở thành thế này. Vân Trác ngạc nhiên nhìn tôi, trong giây lát từ kinh ngạc chuyển thành vui mừng.

   Tôi hận chết cái con ma dẫn đường cho tôi!

   “Tôi và cậu rất giống nhau.” Vân Trác nghiêm túc nhìn Vĩnh Thái, như nhìn chính mình trong gương, cười cách rất tự nhiên.

   “Giống giống, nhưng thấy là người ta đẹp trai hơn sao? Ai kêu suốt ngày chỉ mặc bộ đồ màu đen, tối ngày làm bộ mặt của mục sư, còn học cổ lỗ của dượng nữa chứ! Mới tí tuổi đầu mà nhìn cứ như ông chú vậy!” Ân xấu Vân Trác, tay vui mừng nắm lấy bắp tay của Vĩnh Thái. Vĩnh Thái cứ như con rối, làm gì cả.

   “Rất vui được gặp !” Vân Trác thân thiện đưa tay ra.

   chính là con trai của nhà giáo dục vĩ đại, sưu tập pha lê của toàn thế giới đó sao?” Vĩnh Thái đầy bất mãn, và nắm tay của Vân Trác. Ánh mắt của Vĩnh Thái hướng vào người Vân Trác, mà nhìn thẳng vào tôi đứng sau Vân Trác.

   uy hiếp tôi ư? Tôi tránh được ánh mắt sắc bén của , lòng tôi đau như cắt.

   như vậy, cũng thích pha lê à?” Vân Trác che giấu kinh ngạc.

   “Hồi trước có cái.” với ánh mắt chịu khuất phục ấy, vẫn nhìn tôi chằm chằm.

   “Là màu đỏ phai ? Bây giờ còn ?” Vân Trác hỏi.

   “Tôi bỏ rồi.”

   Tính tình của cái tên đáng ghét này vẫn hề thay đổi!

   …! Đừng làm khó Vĩnh Thái nữa! Vừa mở miệng ra là thủy tinh với thủy tinh, người ta đâu có chuyên nghiệp bằng , làm gì mà lấy cái giỏi của mình ép cái dở của người khác chứ! Vĩnh Thái cũng có sở thích của mình, điều này hơn được Vĩnh Thái đâu! Vĩnh Thái có phải …” Ân phục mà lại. Vĩnh Thái có chút vui mừng khi nhìn thấy bộ dạng buồn rầu của Vân Trác.

   này thú vị!

   bỏ rồi ư? phút trước đó tôi mới biết tặng táo thủy tinh cho người quan trọng nhất của , phút sau đó bỏ rồi! thích dẫm đạp lên tôn nghiêm, đùa giỡn với tình cảm của người khác như thế ư, tôi chỉ là trong hàng tá bạn của thôi sao! vẫn muốn nghe tôi giải thích ư? Cái tên Hàn Vĩnh Thái tự cao tự đại đó, lúc lạnh nhạt là có thể tổn thương tôi mà cần dao kéo.

   Cái tên tự cho mình là nhất! Cái tên xấu xa ác ôn siêu cấp! Trong đầu tôi lại xuất tiếng cười chói tai của Phó Mỹ Linh. Tôi yếu ớt đến nỗi thể chịu đựng thêm tổn thương này nữa.

   Có thể đây chính là nguyên nhân tại sao bản năng tôi ra tôi là bạn của Vân Trác. Tôi như con chim đáng thương, trốn sau lưng Vân Trác. Bàn tay ấm áp của Vân Trác lần đầu tiên nắm lấy tay tôi.

   Đèn đường mở lên.

   Nhà hàng La Poloma tụ tập ít người. trang hoàng yên tĩnh đầm ấm như muốn với bạn rằng, nếu như bạn phiền lòng, nơi đây lựa chọn tốt. Ánh sáng của cây nến chiếu ra ngoài cái ly thủy tinh, làm cho hoa cúc ở kế bên trở nên đẹp hơn. Hèn chi Vân Trác chọn nhà hàng này, vì nhà hàng này có hoa cúc mà thích nhất.

   Nhưng cái khí này làm con người ta thể thả lỏng! Ngón tay tôi buồn chán sờ những giọt nước ở ngoài ly nước uống, cảm thấy lành lạnh.

   Vĩnh Thái ngồi đối diện tôi. Tôi dám ngẩng đầu lên nhìn . Tôi cảm nhận được nhìn tôi, ánh mắt sắc như dao.

   Nhưng tại sao gì cả? hề để ý ư?

   Cuộc tụ hợp của 4 người trở thành cuộc đối thoại giữa Ân và Vân Trác. Tôi buồn chán uống hết ly thức uống, lại bắt đầu dùng đũa chọc những hạt cơm.

   “Trinh Hy, em phải ăn nhiều hơn!” Vân Trác hề bỏ rơi tôi, mà còn rất quan tâm gắp miếng cá để vào chén của tôi.

   thích ăn cá.” Tảng “Băng đá ngàn năm” trước mặt tôi cuối cùng cũng chịu mở miệng, khí lạnh xung quanh người đủ làm đông cứng người khác.

   “Sao biết?” Ân và Vân Trác đồng thời ra câu này. Đối thoại của hai người tạm ngưng, chú ý kỳ lạ bắt đầu hướng vào tôi và Vĩnh Thái, vào hai người vừa bị bỏ rơi.

   thích ăn cá.” Đột nhiên giật lấy dĩa cá trước mặt tôi.

   như khảo nghiệm phản ứng của tôi sao? Hiển nhiên là khiêu khích tôi!

   “Ai tôi thích ăn cá? Cá là thức ăn mà tôi thích ăn nhất! Từ tôi thích ăn…” hiển nhiên là tôi trúng chiêu khích tướng của Hàn Vĩnh Thái, tay tôi giật lại dĩa cá, bắt đầu nuốt từng miếng từng miếng cá. Nước trong khóe mắt làm tôi nhìn những thứ ở trong chén.

   Tại sao vẫn nhớ tôi ghét cái mùi tanh của cá? Hình như tôi chỉ nhắc qua lần, từ tôi ghét cá…

   Tại sao lại nhớ?

   Tại sao còn nhớ lời hề quan trọng này?

   Ừm… khó chịu quá, khó nuốt quá!

   Vĩnh Thái gần như làm đổ cả dĩa cá bàn.

   chỉ Ân và Vân Trác nhìn , mà tất cả các thực khách đều chú ý to đến vị bạo chúa này.

   “Thưa ông, xảy ra chuyện gì vậy?” Nghe tiếng nhân viên nhanh chóng chạy đến, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt như hung thần cũng phải lùi lại 3 bước.

   “Món cá này, khó ăn quá! Đổi món khác ! Các muốn ngược đãi bụng tôi ư? Có phải các cố tình để chúng tôi ăn cơm ?” Vĩnh Thái mắng như súng liên thanh. Nhân viên ứng phó nổi, sợ hãi nhanh chóng tìm thực đơn.

   “Vĩnh Thái… sao vậy?” Ân sợ hãi nhìn Vĩnh Thái tức giận. Tôi đoán khuôn mặt cố tình kiếm chuyện của Bá Vương Long là lần đầu thấy.

   sao cả, chúng ta chọn món khác .” Vĩnh Thái có chút ý xin lỗi.

   “Vĩnh Thái, trước kia quen với chị Trinh Hy sao?” đối diện hoài nghi của Ân , mặt Vĩnh Thái có chút hài lòng.

   “Xin lỗi các vị, tôi có chút khỏe, xin cáo từ.” Đột nhiên tôi đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi.

   Lý do tôi phải bỏ là vì nước mắt tôi bắt đầu chảy xuống, có thể vì tôi biết phải dùng khuôn mặt như thế nào để đối diện với Vĩnh Thái. Tôi quá chán ghét trò mèo vờn chuột này, chán ghét khí khó chịu, chán ghét cái tôi thẳng thắn!

   “Trinh Hy!” sau lưng tôi là tiếng kêu và tiếng bước chân đuổi theo của Vân Trác.

   “Đừng lo cho tôi!” đây là lần đầu tiên tôi lo phong cách thục nữ trước mặt . Nếu đến là để bắt tôi trở về chỗ ấy, thà chết tôi cũng trở về cái chỗ đáng ghét đó!

   “Phải chú ý an toàn, coi chừng xe!” lớn tiếng dặn dò. Trong lòng tôi có chút cảm động – lo lắng lỗ mãng của tôi tạo ra hậu quả gì?

   “Đừng lo cho tôi!” tôi trả lời cứng ngắt, quay đầu lại.

   “Hàn Vĩnh Thái làm cho em vui vậy sao?” Tiếng của vẫn còn ở sau tôi.

   Nghe được cái tên đó, người tôi như bị điện giật. Tôi dừng lại, tức giận nhìn Vân Trác.

   biết rồi phải ? Cái gì cũng biết hết rồi phải ?” Tôi tức giận hét vào mặt , tay đấm vào người . sớm biết hết tất cả! cố tình đưa tôi đến đây, cố tình nhắc đến quả pha lê hình trái táo màu đỏ, còn Vĩnh Thái lại xuất ngay lúc này, tất cả tất cả đều là sắp đặt của !

   quá đáng! Cái tên chuyên rắc muối lên vết thương của người khác! Cái tên đáng chết thối tha!

   “Đúng vậy, từ giây phút em nhìn thấy quả pha lê hình táo, chứng minh được suy đoán của là đúng, chỉ là thể ngờ rằng bạn trai bây giờ của Ân lại là bạn trai cũ của em Hàn Vĩnh Thái. xin lỗi!” Vân Trác để mặc cho tôi trút hết nỗi bực tức, vẫn đánh trả.

   cúi đầu chào tôi. Nước mắt từ mặt tôi chảy xuống.

   Đây là tạ lỗi ư? Còn được gì ? Nếu xin lỗi có thể giải quyết tất cả mọi chuyện, cảnh sát chẳng còn lý do để tồn tại nữa!

   Tôi tuyệt vọng nhìn vào mặt , để cho nước mắt chảy xuống. Vĩnh Thái, em thích như thế, ngay cả người khác có chút xíu giống , em cũng trân trọng… thế mà lại…

   “Xin lỗi!” nghiêm túc thêm lần nữa.

   “Tôi cần xin lỗi của !” tôi vẫn còn rất giận.

   “Em có thể tiếp nhận xin lỗi của , nhưng lại có thể đem ra để đùa cợt, đây gọi là thích hợp ư?” bình tĩnh chất vấn tôi.

   Lòng tôi lạnh . biết là tôi vì Vĩnh Thái, mà dối là bạn trai của tôi! ra tất cả mọi thứ đều chạy khỏi mắt của ! Ngu như tôi, với ý nghĩ tồi tệ như thế làm sao có thể giấu được người thiên tài như ? Tôi cười gượng.

   “Xin lỗi…” tôi ra tiếng nữa rồi.

   đâu có trách em.” Khẩu khí của dịu xuống, quay trở lại an ủi tôi.

   “Xin lỗi…” đột nhiên tôi cảm thấy mình rất bỉ ổi, rất vô liêm sỉ.

   Vốn dĩ tôi tiếp cận , cũng chỉ vì khuôn mặt giống Vĩnh Thái của . Ý nghĩ xấu xa đó của tôi, sớm biết rồi. Vân Trác, xin lỗi…

   Nhưng mà cho dù giây phút này cái ôm của an ủi tôi, nhưng trong đầu tôi chỉ toàn là hình bóng của con người đó. Cái người tổn thương tôi sâu nhất.

   Đêm đó, gió lạnh thổi làm người ta cảm thấy bất an.

   Đêm đó, tôi để lại rất nhiều rất nhiều nước mắt và nước mũi áo của Vân Trác.
   Nhưng mà nếu tôi biết ánh mắt của Vĩnh Thái vẫn luôn ở nơi xa nhìn chúng tôi, có lẽ tôi lựa chọn làm như thế.


   Phần 3: Chúng tôi trở thành kẻ thù

   Em
   Như đôi mắt chớp của hải triều
   Nhưng có lúc
   Em cũng nhìn
   Em chỉ có thể lặng yên nhìn nó
   lần rồi lại lần

   “Tang tang tang – Trinh Hy, cậu đoán xem hôm nay mình giới thiệu ai cho cậu nè?” Vịnh Nhi tung tăng vui vẻ đến chỗ tôi.

   “Hàn Vĩnh Thái” Tôi mặt mày buồn tủi trả lời bạn ấy.

   “Các cậu gặp nhau rồi hả?”

   “Đúng như dự đoán của cậu – Vịnh Nhi cậu là thần thông quảng đại, thần cơ diệu đoán.” như thế, nhưng mặt mày tôi như đưa đám.

   “Các cậu gặp nhau khi nào vậy? Tại sao cho mình biết?” Vịnh Nhi cứ như trái bóng bị xì hơi.

   “Cậu gấp gáp kêu mình qua đây là để gặp ư?”

   phải cậu vẫn luôn mong gặp được sao?” Bạn ấy cảm thấy kỳ lạ khi nghe cái giọng bất cần của tôi. Hồi trước tôi tìm đủ mọi cách để biết được tin của , cho dù đó là li tí, cũng đều làm cho tôi lo lắng khôn nguôi.

   “Suốt cuộc đời này người mà mình muốn gặp nhất là .” Tôi cắn răng. Tối hôm qua tôi lĩnh giáo đủ cái tính khí xấu xaa của Hàn Vĩnh Thái rồi. Hồi trước tôi thích , chắc là vì tôi đồng tình ! độc ư? thiếu tình thương ư? Đó chỉ là suy nghĩ đơn phương của tôi mà thôi! Cái tên suốt ngày sống trong cuộc sống rượu chè trai , tới đâu có các vây quanh, độc ư? thiếu tình thương ư?

   Cái tên chơi đùa tình cảm của người khác, nhất định chết được toàn thây!

   “Trinh Hy, cậu nhất định cám ơn tôi vì tôi đem lại cho cậu người” – lần này lại đến Quyền Thượng Dân. Lạy chúa! Lại nữa rồi! Nếu như nghe được những gì hồi nãy tôi vừa , tôi đoán mong sao có thể nuốt câu này vào bụng.

   Vịnh Nhi nhìn cái tên biết sống chết đó, thầm cầu nguyện cho .

   Người phía sau Thượng Dân là Hàn Vĩnh Thái.

   Đó là muốn khoe thân hình người mẫu của ư? Cái áo sơ mi màu trắng mỏng nhánh, cơ thịt màu đồng thoát thoát , đúng là cơ thể hoàn mỹ. Nếu như ở các bar, cái cách ăn mặc này làm cho các mê mẩn, vì thế mà điên cuồng.

   Đây phải là quá hở hang, nhưng càng mê hoặc người khác. thẹn là kiệt tác của thượng đế, cười với những khách nữ xung quanh.

   Đáng chết, tôi cũng bị thu hút rồi!

   Khi ánh mắt của nhìn tôi, nụ cười môi nhanh chóng tắt .

   “Thượng Dân, gạt tôi đến đây.” Vĩnh Thái rất tức giận. Xem ra hề biết trước việc người gặp là tôi.

   Thượng Dân như rơi vào 9 tầng mây. Lần này cả và Vịnh Nhi đều trở thành vật thế thân!

   “Đúng là lòng tốt được báo đáp!” Vịnh Nhi đứng bên cạnh kháng nghị.

   “Hứ!” – Tôi và Vĩnh Thái đồng thời phát ra thanh này, người nhìn đông, người nhìn tây.

   “Bọn họ sao vậy?” Vịnh Nhi và Thượng Dân nhìn nhau, mặt mày ủ rũ, đúng là mặt phu thê!

   Lại là cuộc tụ họp của 4 người. Cuộc tụ họp buồn tẻ.

   Tôi ngồi quậy ly nước uống. Tình cảnh này, sao lại giống tối hôm qua thế!

   Tôi liếc nhìn . như con mèo lười nằm chiếc ghế nệm. nhìn tôi, ánh mắt như xuyên qua đỉnh đầu tôi, nhìn trực tiếp cái hồ sau lưng tôi, làm như tôi trong suốt như khí, hề có chút dấu vết trong tri giác của .

   miệt thị tôi!

   cố ý! Hàn Vĩnh Thái, phải trả giá cho ngông cuồng của mình. Tôi tức giận nắm chặt bàn tay, nhẫn nại của tôi cũng có giới hạn.

   “Tôi nhảy.” đột nhiên đứng dậy và ra ngoài.

   “Đứng lại.” Thượng Dân ngồi bên cạnh giữ lấy tay . kịp phản ứng, chỉ có thể ngồi xuống ghế. “Trinh Hy vui, cậu thấy sao?” Thượng Dân như ra lệnh. Trong ký ức của tôi, giữa hai chàng này chuyện ít khi có mùi thuốc súng như thế này.

   “Thế sao?” đáp lại như thế.

   “Vĩnh Thái, bốn người chúng ta tụ hợp như thế này là cơ hội khó mà có được. Cho nên chúng ta đừng gây nhau nữa.” Vịnh Nhi liền làm người giảng hòa.

   cũng phải, hai ngày nữa tôi lại phải Châu Âu, có thể phải qua quãng thời gian nữa mới trở về.” Vĩnh Thái uống cạn rượu trong ly. Cái giọng đó, như đấu khẩu với Thượng Dân.

   lại phải ư? Lòng tôi lại như đau.

   “Cái gì, lại phải nữa à?” Vịnh Nhi nhăn mày đối với chàng người bay này.

   “Lần này là việc công. Tập đoàn Hàn thị mở rộng thị trường ở nước ngoài. Lần này tôi phải thay mặt cho Hàn thị chủ trì lễ cắt băng khánh thành của công ty ở Châu Âu.” nhàng miêu tả.

   “Ha ha ha! vẫn còn chưa quên chuyện của gia đình à! mất tích liền mấy tháng. Hàn lão tiên sinh vẫ còn tin sao, đem chuyện quan trọng như thế giao cho làm!” lãng tử hồi đầu vẫn đổi, nhưng Thượng Dân vẫn quên lấy mặt phải của Vĩnh Thái ra để chỉ trích.

   còn cách nào cả. Lão già ấy sức khỏe được tốt, vì cắt băng khánh thành mà chạy xa thế, đáng! Tôi đối với Châu Âu quen thuộc hơn, cho nên tôi là thích hợp nhất!” Từ những lời này có thể thấy được rằng Vĩnh Thái cũng rất quan tâm đến sức khỏe của Hàn gia gia.

   “Vậy cũng được lắm.” Thượng Dân biểu thị đồng ý.

   “Cậu có muốn chung ? Tốt nhất là dẫn luôn bảo bối Vịnh Nhi của chung. Đến lúc đó, tiện thể giới thiệu cho cậu bạn của tôi Khương Ân .”

   “Phụt!” – Vịnh Nhi phun ra nước vừa uống vào, làm cho bị sặc.

   Tôi ngẩng đầu lên, vừa hay bắt gặp ánh mắt chất vấn của Thượng Dân, chỉ có thể phản xạ có điều kiện mà quay đầu .

   Tôi hiểu rồi, tôi hoàn toàn hiểu rồi. Người tôi ngừng rung, nước mắt trong khóe mắt làm mờ tầm nhìn của tôi, lòng tôi đau thắt lại. Bây giờ chỉ muốn ngừng miệt thị tôi, thậm chí là sỉ nhục tôi. Ký ức giữa chúng tôi đối với , cả hạt bụi cũng còn.

   Kim Trinh Hy, nơi đây chỉ có ngươi là người đơn chiếc. đúng là đáng thương!

   “Vĩnh Thái, trò đùa này chẳng vui gì cả.” Thượng Dân nghiêm túc nhìn Vĩnh Thái, lắc đầu.

   “Tôi đùa.” phục, trừng mắt nhìn người hoài nghi , cái khuôn mặt đó như muốn giết người.

   giận! Nhưng người giận phải là tôi!

   “Vĩnh Thái, hiếp người quá đáng! Lúc có ở đây, Trinh Hy vẫn luôn chờ . dễ dàng mới đợi được về, lại đối xử với cậu ấy như thế!” Vịnh Nhi trừng mắt lên, giận đến nỗi toàn thân phát rung, nhưng vẫn chưa hết Vĩnh Thái cãi lại.

   “Đợi tôi? Hứ! Ở trong lòng của người khác nhớ tôi sao? Hổ thẹn, còn nhớ đến tôi!”

   “Tôi có…” Tôi gấp gáp giải thích.

   “Sao lại có, đêm hôm qua tôi vừa thấy.”

   Tôi cứng họng gì được. Bi ai? Cũng có thể. Tôi chỉ cảm thấy như ngực bị người khác đánh cái. Mắt thấy là , cho dù tôi có vạn câu giải thích cũng tin tôi. Thậm chí tôi có chút hối hận tại sao tối qua kiên cường tí, như thế tôi có thể rời xa vòng tay của Vân Trác. Nhưng mọi thứ thể vãn hồi!

   còn muốn tôi nghe gì nữa? Bạn trai của là Trịnh Vân Trác, đó là chính miệng với tôi.” Gân mặt , đôi mày nhăn lại, nộ khí đó như bóng đêm muốn nuốt chửng tất cả.

   “Là tôi đó, sao nào? Dù gì cũng đâu để ý đến tôi! Tôi thay đổi như thế nào, còn cần quan tâm ư? có thể bỏ chạy buông xuôi tất cả, lo sống chết của người khác, chẳng lẽ lại cho tôi quen bạn trai sao? hề biết lo cho cảm nhận của người khác, cứ thích đùa giỡn với tình cảm của người khác.

   tưởng có mấy đồng tiền thối là giỏi lắm sao? Cái tên đại xấu xa bỉ ổi ích kỷ!

   Cái tên cuồng tính cứ tự cho mình là đúng! Cái tên biến thái chỉ thích đùa giỡn tình cảm của người khác! Tôi ghét ! là người tôi ghét nhất trong đời!” Như cái bình bị vỡ, tôi bắt đầu khóc. Tôi tuyệt vọng triệt để rồi.

   Sắc mặt Vĩnh Thái đột nhiên trắng bệch. bặm chặt môi, trong mắt cháy đóm lửa giận lớn. Cái dáng vẻ đó, như muốn xé tôi ra.

   phút trôi qua. Tôi đợi được bùng nổ như trong dự đoán.

   “Tôi cũng ghét , Kim Trinh Hy! Tôi chưa từng gặp nào bỉ ổi như , nếu như cho tôi lựa chọn thêm lần nữa, tôi thà quen biết .” Câu này được ra từng chữ từng chữ , như lời nguyền ác độc. Trước oán hận sâu như thế, bạo lực thể giải quyết bất cứ vấn đề gì, hận là thể giết chết tôi ngay!

   Tôi bỉ ổi?

   Tôi đột nhiên nghĩ ra cái hiểu lầm buồn cười đó, là tôi sai. Tôi sai rồi, tôi sai rồi. Nhưng nếu hồi đó thẳng thắn chút hay biết mấy? Làm gì mà phải đem lời tỏ tình che giấu, để ở nơi tôi thấy được? Nếu việc diển biến như thế này!

   Tôi cảm thấy rất bất lực! Đây ràng là đùa cợt của thượng đế!

   Tất cả mọi thứ, đều là vì cái quả pha lê táo xui xẻo đó!

   “Binh!” – từ trong túi tôi lấy ra cái thứ xui xẻo đó, quăng lên bàn trước mặt Hàn Vĩnh Thái. Nước trong ly như bị kinh động, lắc lư.

   trừng trừng nhìn quả pha lê táo đó, kinh hãi đến ra lời.

   Tôi thừa nhận lúc trước tôi vẫn chưa hết hy vọng! Tôi thừa nhận tôi vẫn còn nhớ !

   Từ đêm qua sau khi gặp lại Hàn Vĩnh Thái, tôi vẫn luôn đem theo quả pha lê bên mình. Thậm chí tôi có cảm giác, nó trở thành bộ phận của cơ thể tôi. Nhưng chẳng lẽ mỗi ngày chỉ mình tôi ăn được, ngủ được, cái giá này chỉ mình tôi chịu sao?

   Nếu đem quả pha lê trả cho , có thể kết thúc tất cả đau khổ, thế tôi nguyện kết thúc mọi chuyện như thế. Thà rằng đau ngắn hơn là đau dài! Sớm chết sớm siêu sinh!

   Quả pha lê táo dưới ánh đèn ánh lên những màu sắc rực rỡ khác nhau, màu đỏ của tươi càng làm cho nó chói mắt hơn.

   sau cái yên tĩnh này luôn là trận cuồng phong!

   Tôi nhắm mắt lại. Trái táo xui xẻo này! Adam và Eva cũng vì ăn trộm trái táo cây trí tuệ mà bị giáng xuống làm người phàm! Nữ thần chiến tranh dùng trái táo vàng dấy lên mâu thuẫn giữa 3 người con , dấy lên cuộc chiến vong quốc suốt 10 năm! Bà hoàng hậu độc ác cũng lấy trái táo có độc để hại chết nàng Bạch Tuyết!

   buồn cười, còn lấy ra làm gì nữa? muốn tự tay tôi đập vỡ nó sao?”

   phải.” Tiếng tôi run run như chỉ mình tôi nghe được.

   “Thế muốn làm gì?” Tiếng hét giận như muốn làm thủng màng nhĩ! Đôi mắt Vĩnh Thái đầy những tia máu, gân xanh cũng từ từ xuất trán! Người tôi vẫn ngừng run.

   “Trả cho … trả lại tất cả cho ! Dù gì cũng quên những lời , dù gì cũng quên cầu từng đề ra trong quả pha lên này, nhưng tôi lại quên được! Em thích , em vẫn luôn nhớ tới . Mỗi lần nhìn thấy quả pha lê táo, hy vọng của em lại xuất … nhưng bây giờ tất cả những lời đó quá muộn rồi? Hôm đó em phạm phải sai lầm thể nào tha thứ được, bây giờ mọi thứ thể vãn hồi. Nếu như vì thế mà ta chia tay, đó là do chúng ta hữu duyên vô phận. Cho nên, xin hãy lấy lại quả táo thủy tinh đó !”

   Tôi bị nghẹn lại được nữa. Hít thở sâu! Kim Trinh Hy, ngươi nhất định phải cố lên!

   “Cám ơn những niềm vui cho em. Em mà đau khổ rất nhiều! Nhưng bắt đầu từ bây giờ em học tập quên , nếu em bao giờ vui được.
   Tạm biệt, Hàn Vĩnh Thái!”

   Tôi xông ra cửa.

   Tôi ra hết rồi. đúng hơn, là tôi lại bỏ chạy lần nữa.

   Tại sao lại trở nên như thế?

   Tôi thể đối diện với nữa. Hai người chúng tôi trở thành kẻ thù.
   Kết thúc rồi…

   Tất cả đều kết thúc rồi…

   Xem như trò đùa hoang đường, cơn ác mộng dài. Tỉnh mộng rồi, tất cả kết thúc…


   Phần 4: Tạm biệt, Hàn Vĩnh Thái...

   nhất định phải chọc giận em sao
   Thế em nguyền rủa
   Rủa chết
   Rủa suốt đời này được rời xa em

   Gió núi đem theo mùi hương thoang thoảng của cỏ cây, thổi qua mặt. Đáng chết, trong gió tại sao lại có mùi rượu?

   uống quá nhiều rồi! Ở trước cửa nhà, suýt chút nữa vấp té. Thượng Dân đỡ dậy. Tối nay, đột nhiên cảm thấy toàn thân chẳng còn sức lực, như vừa phải chạy đoạn đường dài làm cho sức cùng lực kiệt. Thượng Dân ngày càng dễ say, ra trong mấy ngày nay hôm nay mới uống rượu.

   Trước mắt vẫn là khuôn mặt ướt đẫm nước mắt của . Tối hôm nay khóc dữ.

   nắm chặt quả pha lê táo trong tay. Giữa các mặt ánh lên những màu sắc khác nhau, cũng như tâm trạng phức tạp giờ của . từng đem tất cả những mong muốn ấm áp, hạnh phúc đặt hết vào trong quả pha lê táo này, hy vọng có thể tiếp nhận tình cảm của . Chỉ đáng tiếc, trái táo tặng lầm người.

   từng đối xử lòng dạ với . cũng ngờ mình lại có những giây phút dịu dàng như thế. Thậm chí cảm thấy, chính là người mà vẫn đợi chờ. thổ lộ với tâm ý của mình, đó chính là lời của lòng .

   Nhưng tất cả đều bị xem là trò đùa!

   Đáng buồn cười hơn là, quả pha lê táo lại trở về tay . đáng chết, đáng lẽ phải bỏ trái táo đó !

   Cảm giác lòng chết chính là thế này. Bao tử cháy, cứ để nó cháy .

   Tiếng cười cao ngạo của các từ địa ngục truyền tới… Vĩnh Thái là người biết nhất, tuy tốt với rất nhiều , nhưng đều là chơi bời qua đường. Con ? rất ghét các ! Bọn họ chỉ tham cái gia tài và địa vị của gia đình . Trong mắt của họ, chỉ là tấm ngân phiếu, bộ máy rút tiền. Bọn họ tự động sa vào lòng, liếc mắt đưa tình, cứ cố tình như thế! Cứ giả bộ như thế! chịu được giả dối này, nhưng đến phút chót, vẫn khuất phục dưới độc! sợ bị độc nuốt chửng! Cho nên tất cả mọi người đều cho rằng cần có những này… khỏi tự cảm thấy đáng buồn.

   từng cho rằng thuần khiết, cho rằng là tình đích thực của .

   Nhưng cuối cùng, vẫn như những khác! Chỉ là che đậy khéo hơn thôi.

   Hàn Vĩnh Thái nào mà lại bị con hồ ly này gạt!

   Tim như bị đâm dao mạnh!

   Mỗi lần thấy , lòng như bị thiêu đốt. Nếu gặp lại khuôn mặt đó nữa, bị ép cho đến phát điên! chịu đựng nổi nên mới phải bỏ . Đợi cho đến khi có thể quên được mới trở về, như thế được rồi chứ?

   Lần này trở về, ốm nhiều. Nhưng có liên quan tới ? Vì có bạn trai mới rồi. giật mình, chẳng lẽ ghen ư? trở về, nhưng đến bây giờ vẫn thể quên được sao? Tại sao vẫn cứ nhung nhớ trong lòng?

   Rốt cuộc là còn muốn hại đến chừng nào?

   hại rất thảm! muốn gặp nữa!

   Nhưng những lời tối nay có ý nghĩa gì? đau khổ? thể quên được ? lại vẫy đuôi giả bộ đáng thương sao? tin! Cái tên giả bộ vô tội!

   Lỗi lầm thể tha thứ? Lỗi lầm thể vãn hồi? Rốt cuộc những lời có ý gì? có mắt sao? Chẳng lẽ tối hôm đó thấy những chữ trong quả pha lê táo ư?

   Ý nghĩ đáng sợ này xuất trong đầu , khỏi đổ mồ hôi lạnh.

   Đích thực, ngoài việc viết cuộc hẹn bí mật quả táo thủy tinh ra, hề gì với người đàn ông con trai muốn tỏ tình với , chuyện khó như thế, làm sao có thể cho người khác biết được, lỡ nhận lời biết làm sao?

   ngồi suy tư. lớn như thế, nhưng đích thực hề có kinh nghiệm tỏ tình với con ! Những lời này vốn cần mở miệng, chỉ cần hơi gật đầu, móc tay, tự nhiên có vô số đến bên cạnh . Lời đường mật biết , nhưng chỉ để chơi bời thôi. Nhưng đây là phải tỏ tình với , phải những lời đường mật đó ư? Chỉ có những tham hư danh mới thích nghe những lời đường mật đó! Trong lúc, tìm ra phương thức nào để bày tỏ tấm lòng của mình!

   chỉ làm cách này!

   từng đứng trước gương luyện tập nhiều lần. Tối hôm đó đứng sân thượng, lòng còn hồi hộp lo lắng: biết khi đối diện với , có thể ra hai chữ “ mến” . Ai biết được, lại đến!

   Con nha đầu này trêu đùa !

   Đáng chết! Chẳng lẽ thấy tờ giấy đó ?

   Ngu ngốc đợi mấy tháng trời, nhưng cuối cùng cũng chỉ đợi được chia tay!

   Tôi bất chợt muốn khóc.

   Đây chính là vận mệnh ư? Người tính bằng trời tính! Tôi bắt đầu thể nghiệm được sắp xếp của ông trời.

   phải tất cả mọi người nhau đều có thể ở bên nhau. Hoàng tử và công chúa chung sống hạnh phúc chỉ có thể có trong truyện cổ tích thôi. Hơn nữa, mình chỉ là bé lọ lem đáng thương, làm sao có thể mong muốn có được tình của hoàng tử cao quý chứ? Những câu chuyện trong truyện cổ tích chỉ là để gạt trẻ con thôi!

   Từ hôm bước ra từ quán bar, Vịnh Nhi gọi nhiều lần để an ủi tôi. Nhưng tôi vẫn đóng cửa, chịu ra khỏi nhà – cũng khóc thành thế này rồi, cho dù có kỹ thuật trang điểm thần kỳ cũng thể cứu được đôi mắt thâm quầng của tôi. Tôi đâu thể để như thế mà ra đường hù người khác! Nếu mọi người cho tôi là đệ nhất oán phụ của nước Đại Hàn Dân Quốc. Cũng còn may, hôm nay là cuối tuần, nếu , chắc tôi phải đeo cái kiếng đen lớn theo họ rồi.

   Tôi dùng nước lạnh tạt vào khuôn mặt của tôi, Kim Trinh Hy ơi Kim Trinh Hy, tất cả mọi thứ kết thúc rồi, vẫn còn chưa tỉnh ư?

   Cho dù tối đó tôi đúng hẹn, chúng tôi cũng thể ở bên nhau! Tôi bắt đầu buồn chán suy nghĩ. Tính tình của xấu như của Santan, lại là con công đực kiêu ngạo! Tính khí lớn như trời, nhưng bụng dạ như đầu kim, cho dù công chúa có dịu dàng thế nào cũng bị ép cho tới phát điên thôi! Hàn gia có tên nghịch tử này, đúng là gia môn bất hạnh! Loại người này, cho dù đàn ông cả thế giới này chết hết, tặng thêm năm triệu, tôi cũng thèm!

   Ngay lúc này, điện thoại di động trong phòng tôi reo lên.

   Tôi nghe tiếng chuông đó, cứ như ở thế giới khác.

   sai, đây là tiếng chuông chuyên dùng của Hàn Vĩnh Thái. Từ sau khi cài đặt, tôi cũng chưa đổi qua. Cuối cùng đây là chuyện gì?

   Tôi nhanh chóng chạy từ phòng tắm về phòng.

   “A lô?” nhìn màn hình ba chữ “Hàn Vĩnh Thái” ra, tôi đắn đo mấy giây, tiếp đó bấm nút trả lời.

   “Là tôi.” Tiếng của đại ma vương, hóa thành tro tôi cũng nhận ra.

   “Xin .”

   “Tối nay ra ngoài lát.” Cái tên này bao giờ chữ “Mời”

   “Để làm gì?”

   “Đến rồi biết. 7 giờ, hồ phun nước, gặp về.” Tôi vừa muốn hỏi tiếp nghe tiếng tít tít trong điện thoại.

   đáng ghét! Tôi bỏ điện thoại lên giường. vẫn cứ thích ra lệnh cho người khác như thế sao? Chúng tôi chia tay rồi mà! Tại sao tôi phải nghe chứ? còn là chủ nô của tôi nữa, thể lịch chút sao? Tại sao tôi phải nghe lời của tên xui xẻo này chứ?

   Nằm giường, tôi dùng mền trùm đầu. Tôi nghĩ gì thế? Giây phút tôi nghe được lời của , tôi lại cảm thấy vui mừng! Tôi đột nhiên nhận ra, ra tôi vẫn đợi cuộc điện thoại đó.

   Cái ý nghĩ đáng sợ ấy xuất trong đầu, tôi lập tức ngồi dậy. Kết thúc rồi! Tất cả kết thúc rồi!

   Kim Trinh Hy, chẳng lẽ ăn nhầm gì rồi ư? Đến bây giờ vẫn quên được .

   Hồ phun nước… đương nhiên là tôi nhớ chỗ đó.

   Hồ phun nước là quảng trường lớn. Bên cạnh có đặt những cái ghế, ngồi đó có thể ngửi được mùi thơm của các gánh hàng rong truyền đến từ nơi xa. Đây là nơi giết thời gian rất tốt! Mùa hè, ly trà sữa trân châu mát lạnh, mùa đông, mấy xâu mực nướng nóng hổi, tôi và Vịnh Nhi có thể ở đây ngồi nửa ngày.

   Nhưng sau khi gặp được Hàn Vĩnh Thái nơi đây còn là nơi hoạt động của tôi. Vì thế tôi cất con người trước đây của tôi. Tôi và Vịnh Nhi bắt đầu từ từ thảo luận đến những quần áo thời trang và các trang sức của ELLE, từ từ vào cuộc sống của thục nữ. Ha ha, thục nữ được tôi luyện thành như thế đấy.

   lần, Vĩnh Thái kêu tôi đợi ở hồ phun nước. Địa hình quen thuộc tôi đương nhiên có thể nhanh chóng đến được chỗ đó, nhưng đợi mãi vẫn thấy tên đó tới, gọi điện thoại ai bắt máy. Hôm sau gặp nhau, tôi lập tức như gà con bị đại bàng gấp . Hỏi ra mới biết, đêm đó đem theo điện thoại, lại sợ tôi đến nơi rồi tìm thấy , cuối cùng mình đứng ở góc kế bên hồ phun nước, tôi chỉ biết cửa vào quảng trường, nên chỉ nhìn theo hướng. Còn Vĩnh Thái cho rằng tôi xuất từ hướng còn lại. Chúng tôi đứng đối lưng với nhau trong gió lạnh, cứ như thế mà đứng suốt đêm!

   Nếu phải tại thấy tôi bị cảm nặng, chắc tôi phải chịu ít trừng phạt!
   -tại sao lại kêu tôi đến đó? Chuyện đó còn nhớ ư? Thế ký ức của Bá Vương Long là lợi hại! Nhưng đây là nơi đau thương của , xem ra hận nơi này thấu xương.

   lựa chọn nơi này, chắc phải để chia tay chính thức chứ?

   Nghĩ tới đây, miệng tôi mở thành chữ “O”.

   7 giờ đúng.

   Tôi lo lắng bồn chồn ngồi ghế bên cạnh hồ phun nước.

   quảng trường nhiều người! Mùi thơm của những quán ăn xíu theo gió thổi tới. Wa! Mì lạnh… khoai tây chiên… xâu thịt bò cay… mực nướng… cái bao tử thích đồ ăn ngon của tôi bắt đầu cồn cào, lúc này còn ai nhớ đến những danh từ: mụn, mỡ, bụng đáng ghét ngày chứ!

   Tôi tham lam ngồi nuốt nươc miếng.

   được! Tôi là thục nữ! Ồ lạy Chúa! tiếng phát ra từ trong lòng tôi.

   Khi tôi đấu tranh với chút lý trí của chính mình, tiếng truyền đến từ sau lưng tôi, làm tôi giật cả mình.

   “Kim Trinh Hy.”

   Bá Vương Long thân!

   ôm tay trước ngực đứng sau lưng tôi, đèn đường sáng lên, kéo bóng dài sau lưng . Ở phía chân trời, những vệt đỏ từ từ xuống, đôi môi hồi này vừa gọi tên tôi giờ đây bặm lại thành đường ngang.

   Nhìn thấy , lòng tôi thắt lại. Hai chữ “Chia tay” lại xuất .

   Tôi im lặng lên tiếng, cúi đầu kéo lấy cái váy.

   “Sao thế? Hôm ở quán bar chẳng phải là rất lớn tiếng sao!” như muốn trêu chọc tôi.

   Thời khắc quan trọng này, tôi thể yếu ớt được! Làm sao thế này, hồi nãy còn thề kiên cường. Nếu chia tay, tất cả mọi ân oán giữa chúng tôi tan theo mây khói, đột nhiên tôi lại có chút nỡ. Tôi cứ như tên tử tù, đợi chờ phán xét cuối cùng của quan tòa…

   Điện thoại di động của Hàn Vĩnh Thái đột nhiên reo lên.

   “Lại có chuyện gì nữa?” Cái tên đó trả lời điện thoại mà mặt mày nhăn nhó, khó chịu. Xem ra tâm trậng của được tốt lắm! Kim Trinh Hy, chọc phải phiền to đấy!

   “Lần này Âu Châu là công tác, chứ phải là du sơn ngoạn thủy! Hơn nữa có chuyện phải làm có thời gian để chơi với em đâu! Sau này đừng bao giờ đặt ra những cầu này nữa, muốn em mình .” Khẩu khí của trở nên bực dọc.

   “… nhưng Vĩnh Thái, em rất nhớ …” tiếng trong điện thoại đột nhiên cao lên, ngay cả tôi ngồi kế Vĩnh Thái cũng nghe .

   phiền thiệt đó!” đợi đối phương xong, tắt máy.

   Nghe ra tiếng cầu khẩn trong điện thoại hồi nãy là Ân ! Hàn Vĩnh Thái, vẫn luôn đối xử như thế với những xung quanh mình như thế ư? Ngay cả bạn của mình cũng giữ thái độ như thế. Đột nhiên những cảnh ngộ bất hạnh của tất cả những người từng là bạn của , đều xuất trong đầu tôi.

   lạnh nhạt khắc nghiệt đến cực độ.

   có trái tim ? Nếu có, đó nhất định là trái tim của động vật máu lạnh!

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Phần 5: Quả táo chìm trong nước

   Thích nhìn bộ dạng lúc cười
   Miệng hơi nhếch lên
   Làm cho cả thế giới như sáng bừng lên
   Thích bộ dạng vươn vai của
   Tay vươn lên đầu lắc qua
   Làm cho cả thế giới như lười   Tắt máy xong, đôi mắt giá lạnh của nhìn thẳng tôi.

   kêu tôi ra đây có chuyện gì?” Hồi nãy nghe thấy tiếng la hét của , tôi hít lấy hơi sâu. Hu hu, đối phương nhất định biết tôi đủ hơi!

   được, nhất định phải cố lên! thể có khí phách như thế này được, cho dù là chia tay, cũng phải cười mà chia tay! Cho dù là bị bỏ, cũng phải trước bước cự tuyệt !


   “Đây có nghĩa là gì?” Mắt phát ra những tia sáng lạnh băng. tới hai bước, đưa tay lên huơ huơ trước mặt tôi. Cái đồ màu đỏ chói làm đau mắt tôi – quả pha lê táo!

   Lại là quả pha lê xui xẻo này! Tôi như phản xạ có điều kiện nhảy từ ghế xuống.

   “Hàn Vĩnh Thái, là quá đáng!” tay tôi nắm chặt. biết tôi xem quả pha lê táo là thứ quý báu nhất! Khi biết tôi xem trọng quả pha lê này như thế nào, lại cố ý đem nó ra để trêu ghẹo tôi! Đáng ghét! là đáng ghét! “Tôi bỏ rồi!” những lời hôm đó trong nhà Vân Trác như chuông đổ bên tai tôi. Bây giờ quả pha lê ở trong tay , có thể tùy ý đem ra giẫm đạp.


   Nước mắt từng giọt từng giọt rơi xuống. là quá đáng! Tôi thà chính tay tôi đem bỏ nó , cũng muốn quả táo thủy tinh rơi vào tay !

   bỏ nó !” Tôi tức giận hét vào mặt . Tôi phải biểu ra lạnh lùng hơn , càng kiên cường, vết thương càng .

   nghe thấy lời của tôi, kinh ngạc mở to mắt nhìn tôi.

   bỏ, để tôi bỏ!” biết tôi lấy đâu ra dũng khí, tôi giật lấy thứ trong tay , hết sức quăng nó .

   Quả pha lê táo bay đường .

   Cuối cùng tôi nghe tiếng “Tủm”. Tôi nhắm mắt lại, dám nhìn cái cảnh đó, nhưng đầu tôi có thể nhìn ràng ra cảnh quả pha lê rớt xuống nước, từ từ chìm xuống, càng chìm càng sâu, lòng tôi cũng từ từ chết .


   Đừng buồn, vì tôn nghiêm, làm như thế là rất đáng. Tôi tự an ủi mình như thế, nhưng tôi vẫn nghe thấy tiếng lòng chảy máu.

   “Tủm!” tiếng nước lớn hơn vang lên.

   Tôi kinh ngạc mở mắt ra. Chỉ thấy Hàn Vĩnh Thái nhảy xuống hồ phun nước, điên cuồng tìm kiếm thứ gì đó trong hồ. tìm quả pha lê táo sao?

   Nước trong hồ như sóng biển. Trong nước, khuôn mặt màu đồng ướt đẫm, mái tóc đen nước, đôi tay khỏe đẹp luồn dưới nước cố gắng tìm kiếm. như đốm lửa cháy. điên cuồng tìm kiếm quả pha lê táo vừa rớt xuống!


   Quả pha lê táo là gì đối với ? Vì quả pha lê ấy, mà lại bất chấp tất cả nhảy xuống nước! Tôi nhìn Hàn Vĩnh Thái trong nước, tầm nhìn tôi mờ dần.

   Nước hồ đen như thế, làm sao nhìn thấy được cái gì?

   Cái hồ lớn như thế, làm sao có thể tìm thấy quả thủy tinh táo lớn như nắm đấm của trẻ sơ sinh?

   luồng hơi nóng xông thẳng lên đầu tôi, làm đầu tôi đau lên. Tôi có chút hốt hoảng – Hàn Vĩnh Thái, điên rồi!

   “Đừng tìm nữa!” tôi đứng bên thành hồ cố gắng hét to.

   Dường như nghe thấy tiếng gọi của tôi.

   “Mau dừng lại !” Nỗi sợ hãi chiếm cứ lòng tôi, tôi rất sợ nếu cứ tìm như thế! Hối hận và sợ hãi như những đám mây đen đè nặng, làm tôi thở nổi. Đột nhiên tôi tỉnh ra và nhận thấy mình cũng hại đau khổ như thế!


   “Vĩnh Thái, đừng tìm nữa… em xin !” Nước mắt tôi như mưa, tôi cầu xin .
   được, nếu tìm được, còn gì cả! Tất cả ký ức cũng còn nữa!” ánh mắt bấn loạn của cố gắng nhìn, giọng như cầu xin tuyệt vọng. Như con dã thú bị giam ở vực thẳm, cố gắng giãy giụa lần cuối.


   để ý! để ý! quý trọng quả pha lê táo như thế! còn quý trọng quá khứ của chúng tôi như thế!

   “Lỗi đều tại em… là tại em tốt… nếu như em kịp thời nhìn thấy chữ trong quả pha lê táo, đến đúng hẹn… trở nên như thế này… nếu như em thấy được lời mời của , em nhất định để phải đợi thêm phút giây nào cả… cũng là em tốt… em xin lỗi… em xin lỗi!” tôi khóc như người nước mắt, bắt đầu năng lộn xộn.


   Tôi gần như ngồi sụp xuống cạnh hồ phun nước.

   Cuối cùng dừng lại.

   Tôi chỉ nghe thấy tiếng nước.

   “Em cái gì?” tiếng thét như sấm nổ ngang tai.

   “Em thấy sao?” tức giận hỏi tôi.

   Tôi dám nhìn mặt . muốn trách móc tôi ư? Con heo ngốc! Cái đồ ngu ngốc? Cái đồ có mắt mà như mù? Thôi thôi , cho dù có mắng tôi như thế nào tôi cũng chấp nhận. Thiên sai vạn sai cũng là tôi sai, tôi thể chối cãi được! Vì là tôi đúng!


   “Xin lỗi…”

   Lời vừa xong, đầu tôi bị cú cái đau. Đau quá! Hu hu…!

   “Cái gì xin lỗi với xin lỗi! thế gian tìm ra được người thứ hai nào mà ngu như em đâu!” Mắt giận đến nỗi như muốn chuyển thành màu xanh. Toàn thân ướt sũng như vừa được vớt ra từ trong nước ( được vớt ra từ trong nước mà), tức giận đứng trước mặt tôi.


   “Ai bảo ràng. Chỉ cần dặn em câu, chẳng có chuyện gì cả?” Tôi ôm lấy đầu, chịu nhận sai.

   Cuối cùng mắt chỉ còn tròng trắng. ra bộ dạng lúc Bá Vương Long bị chọc giận là như thế này.

   Đợi khi Vĩnh Thái từ trong hồ nhảy lên, đứng trước mặt tôi, ướt như con chuột lột.
   “Đáng chết! Em phải dùng cả đời này để bồi thường cho !” tiếng trách mắng, mặt đầy dịu dàng. Con người toàn thân ướt sũng ấy đến gần tôi, tôi cảm thấy có luồng sát khí.


   Bồi thường? Dùng tiền hay dùng mạng?

   Trong phút chốc, môi và lưỡi tiếp xúc với nhau. Đột nhiên tôi nhận lấy nụ hôn cháy bỏng. Như lửa vậy, nụ hôn này như muốn đốt tôi thành tro. Tôi còn sức phản kháng cũng còn sức cự tuyệt, chỉ có thể ngã vào lòng , dựa vào đôi vai rộng và ấm áp của , để mặc cho đôi tay di chuyển trong mái tóc tôi. dùng sức như thế, như muốn bóp nát tôi.


   Áo trước ngực của Vĩnh Thái vì bị ướt mà dính vào người, để lộ đường nét cơ thể . Tôi ngã lên ngực , mùi khí ẩm ướt và độ ẩm của cơ thể quyện lại với nhau, xông vào mũi tôi. Tôi hít hay thở đều ngửi được mùi của Vĩnh Thái.


   Tôi cười cách ngọt ngào, hạnh phúc. Vĩnh Thái, nhất định là nhìn thấy mặt tôi vì mắc cỡ mà đỏ như táo, chỉ vì ánh mắt của dịu dàng như thế.

   giận nữa sau? như vậy, tha thứ cho tôi rồi sao?

   Nếu như có thể, tôi muốn nằm mãi trong vòng tay của , bao giờ đứng dậy.
   Chúng tôi xa nhau nữa.

   Tại sao tôi lại hiểu được nỗi khổ của Vĩnh Thái chứ? Mấy tháng gần đây, nhất định cũng sống vui vẻ được. Lời tỏ tình chân của bị tôi bỏ quên trong quả pha lê táo. đem mọi kỳ vọng về khát vọng hạnh phúc của mình để vào trong quả pha lê táo! Đêm hôm đó, hy vọng tôi xuất sân thượng, tiếp nhận lời tỏ tình của biết bao! Nhưng tôi hề xuất nhất định cho rằng tôi đùa giỡn với tình cảm của ! Tôi vẫn cứ cho rằng làm tổn thương tôi, nhưng khi tôi chui vào cái vỏ bọc của chính mình, khi tôi giả vờ quên , cũng cảm thấy tôi làm tổn thương ! Khi tôi tuyên bố mình là bạn của Trịnh Vân Trác, nhất định là rất đau khổ.


   đáng chết! Tại sao tôi lại suy nghĩ đến cảm nhận của Vĩnh Thái?

   Lúc tôi cảm thấy mình đau khổ muốn chết, nhưng tôi hề nghĩ đến, có người khác cũng chịu tổn thương lớn hơn! Tôi vì bảo vệ chính mình mà tổn thương .


   Kiêu ngạo và tự phụ, chỉ là ngụy trang của . yếu ớt như thế, mẫn cảm như thế, bị tôi giày vò đến thương tích đầy mình. Tôi từng thề rằng làm cho hạnh phúc cả đời, nhưng tôi lại chính là người làm đau khổ nhất! Tôi đúng là tội ác đầy mình, thể tha thứ!


   quảng trường, bên cạnh hồ phun nước, đôi tình nhân thu hút ánh mắt của mọi người.

   Chiều chiều đến chỗ này thư giãn, tản bộ, trở thành bài tập tất yếu của những người dân xung quanh.

   Nhưng họ chưa từng thấy qua cảnh tượng như hôm nay. Người con trai cao to, ngoại hình tuấn tú, dễ thương, yếu ớt cần người bảo vệ. Hai người họ ôm chặt nhau dưới ánh sáng lấp lánh của hồ phun nước, lâu lâu. Đèn đường chiếu sáng tất cả, như bức tranh cảm động lòng người.


   Họ nhất định biết rằng, họ nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ những người đường.

   Từ quảng trường trở về, Vĩnh Thái dẫn tôi đến nhà . Lúc bước vào cửa, nắm lấy tay tôi như hồi trước, quản gia cười với tôi, tôi như cảm thấy mình và Vĩnh Thái chưa từng xa nhau. Cuộc sống của tôi, nửa là thuộc về chỗ này!


   Sau này, tôi lại có thể ngồi nhìn cái dáng vẻ ăn uống của , lại có thể nhìn thấy dáng vẻ ngủ của . Tôi thưởng thức cái hạnh phúc vừa mới có lại được, cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh đều rất dễ thương.


   Điều bất hạnh là, cái tên đó dưới ánh mắt hiếu kỳ của tôi, lại trở về cái dáng vẻ lạnh lung hồi trước. Nhưng biết tại sao khi thấy cái bản mặt đáng ghét ấy, tôi lại cảm thấy vui sướng vô cùng?

   Đáp án chỉ có – Kim Trinh Hy, nhất định là dưới áp lực của Hàn Vĩnh Thái, biến thành kẻ chịu ngược đãi cuồng tính hơn kém!


   Thiên sứ an nhàn thổi sáo, ngôi sao và bông hoa chơi đùa
   với nhau, người có được cỏ ba lá trong truyền thuyết
   rất hạnh phúc, nên tôi cố gắng tìm kiếm… cố gắng tìm
   kiếm cỏ ba lá thuộc về tôi.


   Mọi người đều , trái đất đều có nơi chiến tranh.
   Các cặp tình nhân có lý do gì mà tranh cãi,
   nhưng tại sao tôi thể học được việc
   bình tĩnh tiếp nhận?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :