1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tình Nhân Trí Mạng - Mạc Nhan

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Megumi
   Beta: Quảng Hằng


   Chính văn Chương 10.

   * * *


   Kiều Mã Lỵ mất tích !

   Nàng để lại tờ giấy, muốn Nhược Băng cùng Thiệu Phàm cần lo lắng nàng, việc nàng trốn làm bọn họ kinh ngạc, việc này giống tác phong của Mã Lỵ, rất khác thường .

   Nàng cần phải bình tĩnh lại, sau nhiều lần tự hỏi, vì an toàn của bạn tốt  , nàng lựa chọn cách trốn , giống như năm năm trước, vì muốn bảo vệ an toàn cho sinh mệnh của bạn tốt, nàng rời đất nước, bước con đường phiêu bạt. Nhìn qua cửa sổ máy bay nhìn đất Đài Loan lần cuối cùng, có thể ở chỗ khoảng chừng năm năm, như vậy xem là trời ưu ái nàng , biết địa phương kế tiếp có thể ở lại chừng bao lâu, có lẽ đời này nàng thể tìm thấy chốn neo thân.

   Nếu muốn chạy trốn, cũng thể bạc đãi chính mình, nhìn danh sách lữ hành tay , phía trước là cửa tử ít nhất cũng phải làm ma no, phải khắp thế giới tìm mỹ thực, mang theo ba lô nàng bắt đầu cách khoái hoạt  tự do.

   Mã Lỵ hiểu nàng mất tích khiến mọi người lo lắng, Nhược Băng cùng Thiệu Phàm đem hết các phương pháp cùng mạng lưới tình báo, phải tìm được Mã Lỵ trước những người muốn truy bắt nàng.

   "Có tin tức sao?" Nàng hướng Thiệu Phàm hỏi.

   Thiệu Phàm lắc đầu, trước mắt chỉ tra được Mã Lỵ rời Đài Loan Thụy Sĩ, sau đó hành tung khó có thể nắm giữ, tìm nàng giống như mò kim đáy bể.

   "Em cùng 『 Hắc Ưng 』 tìm được gì?"

   "『 Hắc Ưng 』 xuất phát được ba ngày, trước mắt có tin tức gì, hy vọng ấy có thể tìm ra Mã Lỵ đúng lúc kịp thời."

   Trừ bỏ tích cực tìm kiếm Mã Lỵ, điều duy nhất bọn họ có thể làm  đó là cầu xin nàng vẫn bình an vô , chỉ điều làm người nghĩ mãi mà thông, Mã Lỵ vì sao đột nhiên phải trốn ? Đây là vấn đề lớn nhất, vô luận Nhược Băng vắt hết óc như thế nào cũng thể tìm ra, chờ nàng tìm được Mã Lỵ, nhất định phải hảo hảo mà tra khảo nàng chút.

   Trở lại phòng nghiên cứu của Mã Lỵ trong núi, nàng hy vọng có thể tìm được ít manh mối, mới phát ra nơi này bị bắn phá từ bao giờ, cùng lúc phát ra có vài vết đạn, có thể thấy được chuyện này là do có hai kẻ từng đấu súng.

   Mã Lỵ xác thực có chuyện giấu giếm nàng! Nhược Băng tức giận chính mình, vừa kiểm tra vết đạn bắn và ít manh mối cách đó xa Nhược Băng vừa quên đề phòng địch nhân phía trước, Jack  xuất làm nàng bất ngờ ngoài ý muốn.

   "Sao lại ở đây? Mã Lỵ đâu?" Hắc Cách Kiệt tỏ vẻ kinh ngạc.

   " ấy chuyển nhà , tôi định đến cho dỡ nơi này xuống." thể tưởng được đến tìm Mã Lỵ lần nữa, nhìn mang túi du lịch, chẳng lẽ khách lữ hành thuần túy? Mặc kệ như thế nào, hơi thở thần bí người cũng làm nàng canh cánh trong lòng .

   "Tôi đúng hẹn trở về gặp ấy, có thể cho tôi biết ấy tại ở đâu?"

   " ấy mất tích , tôi tìm ấy."

   "Mã Lỵ mất tích?"

   Hắc Cách Kiệt từ đầu đến cuối duy trì vẻ mặt kinh ngạc, cũng biết Trầm Nhược Băng quan sát , này  rất sâu sắc, chỉ tìm ra vì sao nàng lại nghi ngờ thôi.

   cố ý xuất ở đây chỉ có nguyên nhân, đó là lí do Mã Lỵ mất tích, xem ra ngay cả đám người Trầm Nhược Băng cũng biết nàng nơi nào.                                                             

   Nữ nhân kia rốt cuộc chạy tới nơi nào? Sớm bảo nàng được phép chạy loạn, thể tưởng được mới rời ba ngày nghe được tin nàng trốn .

   Chẳng lẽ nàng phát ra thân phận của ? Nhưng theo vẻ mặt của Trầm Nhược Băng xem ra nàng chưa biết được, điều này làm cho nghi hoặc.

   Nữ nhân kia đúng là có khả năng làm cho tâm thần yên! Mặc kệ nàng đâu, tuyệt để mất nàng, sau khi tìm được, thể giáo huấn nàng trận mới được!

   * * *


   Nhìn cảnh suối chảy từ núi Thụy Sỹ xuống, hưởng thụ hơi thở nghệ thuật của nước Áo cùng cảm nhận lãng mạn của nước Pháp, Mã Lỵ đến vương quốc của hoa Tulip Hà Lan, rong chơi vạn dặm dưới bầu trời quang đãng thảm cỏ xanh ngắt cùng muôn hoa, thảnh thơi  thưởng thức kiệt tác của thiên nhiên  .

   Nhiều năm hiến thân để nghiên cứu, chưa bao giờ phát ra ra thế giới này xinh đẹp như thế , nếu đời này thực có thiên đường, nàng tin rằng mình ở đó, chỉ vì từ trước tới nay bôn ba, xem điệu tốt đẹp của vạn vật, nếu phải vì bị hắc đạo lùng bắt mà phải chạy chốn lưu vong, chỉ sợ kiếp này được tốt như vậy, ngẫm lại còn phải cảm tạ bọn họ.

   Đứng dậy phủi phủi bụi ở quần áo, nhìn cối xay gió đằng xa đón gió phấp phới. Cối xay gió chuyển hóa năng lực của tự nhiên làm năng lượng, biết thế nào là kiệt cùng, có thể lấy lại cân bằng, điểm ấy làm nàng có linh cảm, bất tri bất giác lại bắt đầu ngứa nghề , bước nhanh hướng chỗ cối xay gió mà chạy tới.

   Sau khi tích cực hỏi nông dân địa phương, đem bản phác thiết kế cối xay gió mới của mình cho nông dân để họ xây dựng cối xay mới , liền mang theo hành lý, tiếp tục tới nơi khác.

   Trong cuộc lữ hành, nàng thanh thản tự tại nhưng ngẫu nhiên vẫn thêm phân sầu não, phần này sầu não đến từ chính trái tim cố lái để nhớ tới hình bóng, nàng nhớ Hắc Cách Kiệt, vốn tưởng rằng cuộc lữ hành có thể hòa tan nỗi nhớ , thể tưởng được mỗi khi đến nơi mới, tình đối với   liền gia tăng phần.

   Sợ hãi ban đầu thản nhiên bị che lấp, nếu lùng bắt nàng đến chân trời góc biển, cuộc hành trình luôn chấm dứt trong ngày, chính là chưa hề xuất ? Vỗ vỗ vòng cổ tinh tế ngực, đây là tín vật duy nhất có thể an ủi nàng  .

   Đột nhiên xuất nữ tử ngăn trở đường của nàng, Kkiều Mã Lỵ nhớ , nàng đúng là từng bị nữ tử tà mị kia đả kích.

   "Cuối cùng tìm được , Kiều Mã Lỵ." Nàng ta hung tợn .

   "Nếu muốn tìm cái danh sách gì đó, bảo thạch hoặc trướng sách linh tinh gì đó, xin lỗi tôi có."

   Nàng cười lạnh."Mục đích của tôi và họ bất đồng, tôi chỉ muốn biến mất cõi đời này."

   " muốn giết tôi?"

   "Giết , có lời, chỉ cần đừng quấn quít lấy Hắc Cách Kiệt là được."

   "Tôi nghĩ lầm rồi , tôi trốn còn kịp sao có thể quấn quít lấy ?" Nàng là bị kẻ kia lùng bắt nha.

   " tồn tại của phá hư thời gian cho kế hoạch của tôi, tôi là vị hôn thê tuyển định  , đừng đánh lạc hướng chủ ý của ."

   ra có vị hôn thê, sớm biết phải tình , đối tốt với nàng chỉ là đùa bỡn để trả thù, phải thấy sao? Vì sao còn cảm giác đau lòng.

   "Tôi có ý đó." Liếc mắt xem cái cũng tốt, như vậy có lẽ nàng có thể hết hy vọng.

   "Đường đường là thủ lĩnh Diêm Thủ đảng phải loại người để nữ nhân như có thể si tâm vọng tưởng, tồn tại của đối với tôi là uy hiếp, gặp được tôi xem ra may rồi."

   "Uy hiếp? Tôi hiểu, đối với , tôi chỉ là nữ nhân tay tấc sắt."

   Nàng cười lạnh." rất khiêm tốn , tôi vẫn hiểu vì sao Hắc Cách Kiệt chậm chạp giết , thể điều tra gia thế của , ra là con người có giá trị cao như vậy, tướng quân Lôi Bá Nạp chắc chắn rất cao hứng khi nhìn thấy ."

   Mã Lỵ sắc mặt tái nhợt, ra nàng ta có tâm cơ khác, định sử dụng vũ khí đào tẩu, nhưng Mạn Na sớm có phòng bị, biết nàng có vũ khí  lợi hại, trăm dặm chung quanh đây có chướng ngại vật, cho dù sử dụng vũ khí nàng cũng trốn xa, huống chi người của Mạn Na sớm bao vây nàng, sớm theo dõi nàng, bây giờ…là thời cơ ra tay, lợi dụng địa hình này nàng có chắp cánh cũng thể bay

   Cứ như vậy, nàng bị Hải Mạn Na mang .

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Megumi
   Beta: Quảng Hằng


   Chính văn Chương 10.
   ************

   Nhìn thấy con mồi nhiều năm tìm kiếm rốt cục rơi vào trong tay, Lôi Bá Nạp tướng quân phi thường cao hứng, vũ khí thiên tài Mã Lỵ phát minh là tốt nhất, có được nàng khác gì có được vũ khí tối tân, muốn tập trung lần thứ ba để dành quyền kiểm soát giới chính quyền, việc sáng tạo ra thế giới độc tài duy ngã độc tôn còn là giấc mộng xa, tìm nàng nhiều năm như vậy, cuối cùng lại rơi vào tay .

   "Nies tiểu thư, cũng biết trốn, nhưng kết quả vẫn là chạy khỏi của cơ sở ngầm ta."

   Mã Lỵ lạnh lùng trừng mắt nhìn dã tâm xấu xa kia."Ông hồn thể tiêu tan."

   "Quá khen, chúng ta cũng coi như có quen biết nhiều năm, lão bằng hữu ta gặp quả là rất cao hứng nha."

   "Tôi tuyệt giúp ông chế tạo vũ khí."

   " vẫn là cố chấp như vậy, sao, chúng ta có nhiều thời gian mà, năm năm trước cho chạy thoát, hôm nay ta bước vào vết xe đổ đó, thời đại tiến bộ, khoa học kỹ thuật ở biến chuyển từng ngày, cần bức bách , chúng ta đều có biện pháp cho cam tâm tình nguyện chế tạo vũ khí."

   "Ý gì?"

   "Cho dù là thiên tài khoa học kỹ thuật, năm năm trước biết dùng phương pháp gì khiến thân thể đối kháng với nghiêm hình, ta tin có thể kháng cự được cải tạo đầu óc."

   "Ông muốn làm gì?"

   "Cho phép ta giới thiệu các vị tiến sĩ thiên tài hàng đầu của khoa não, sau khi trải qua phẫu thuật do chính họ làm, có ý thức phản kháng, chỉ tiếp nhận mệnh lệnh làm việc, nhà khoa học có quyền tự chủ phải nghe lời."

   "Ông có nhân tính."

   "Ta cũng phủ nhận, đừng vọng tưởng tự sát, chúng ta có y học kỹ thuật tiên tiến, tùy thời có thể giúp cấp cứu." cười lạnh, hướng bên hạ lệnh. "Chuẩn bị giải phẫu."

   "Thoải mái chút, hai giờ sau, ta chuẩn bị hưởng yến nghênh thiên tài khoa học kỹ thuật sống lại gia nhập bọn ta." Lôi Bá Nạp làm bộ dáng giả tạo.

   Thái độ của Mã Lỵ tỉnh táo dị thường, xem ra nếu sử dụng phương pháp cuối cùng có biện pháp thoát thân nào khác, việc này cũng chưa được thử nghiệm, nàng cũng nắm chắc phát minh lần này có thể cứu được mình , nhưng nàng có lực chọn đường sống; Nếu thành công, suy cho cùng đều là công lao của Hắc Cách Kiệt.

   Nàng nở nụ cười, nhắm mắt lại, toàn thân phát tác rất nhanh thôi.

   Lúc này bóng người dấu diếm từ góc nhảy ra, ra Tuyết Diễm theo đến tận đây, nàng lặng lẽ lẻn vào, thể tưởng được Kiều Mã Lỵ bị đưa tới địa lao của Lôi Bá Nạp tướng quân, chuyện này thể được, phải đưa nàng từ phòng mổ ra.

   Đáng tiếc hành tung của nàng bị lộ, cỗ sát khí hướng nàng đánh úp trí mạng, xoay người né tránh dao nhọn phóng tới, thuở may mắn nhiều năm được huấn luyện, cho dù là thanh của phi dao xé gió nàng cũng có thể phát ra.

   Hải Mạn Na trầm quỷ quyệt nhìn nàng chằm chằm, có để tránh được tập kích của ả ta quả đơn giản, chuyện này khơi mào hưng phấn khiến ả hứng trí, mèo đen trước khi đem con chuột cắn nuốt, đem con chuột đùa bỡn phen sao được. Móng vuốt của ả có chút nhàn rỗi, liền có con chuột muốn sống đến móng vuốt mời ả đùa giỡn.

   Tuyết Diễm ngửi được mùi máu, đó là nữ nhân nàng thoáng gặp ở sân bay. Nữ nhân này công phu cao hơn nàng, hơn nữa ra chiêu tàn nhẫn, sát thương đối phương để hưởng thụ khoái hoạt trong mùi máu tanh, bị thương nặng nàng phải nhanh chóng đào thoát, chỉ còn cách giữ mạng sống rồi trở về báo cho bọn Thiệu Phàm.

   "Muốn chạy trốn? dễ dàng như vậy." Hải Mạn Na cuồng tiếu đuổi giết, lấy súng lục nhắm thẳng vào đầu, trò chơi sắp chấm dứt ───

   Chỉ trong khắc nhanh như mành chuông, tinh thần của nàng bị chấn động mạnh, Mạn Na kinh ngạc nhìn về phía người vừa tới, người đó đúng là Hắc Cách Kiệt.

   "Kiệt..." Nàng hoảng sợ lui bước.

   cười tuấn mỹ mà lãnh khốc, đối diện với lãnh mâu hung ác mà nham hiểm vô tình kia khiến người ta run sợ.

   "Mạn Na, cao hứng khi thấy em trong này." Nụ cười kia ─── làm người ta sợ.

   "Kiệt... nghe em giải thích..." Viên đạn chút lưu tình bắn trúng tim nàng, Hắc Cách Kiệt coi như giày cũ lướt qua nàng.

   Trong đầu bây giờ chỉ có mục đích, muốn tìm kẻ từ giã mà chạy kia, nữ nhân chạy loạn khắp thế giới! Làm lao vào nguy hiểm vượt khắp trùng dương, đến khi tìm được, phải giáo huấn nàng nhiều ngày để hả giận, khỏi cảm thấy thống khoái, chờ mong đến lúc gặp thấy được biểu tình gì của nàng.

   nơi khác, Lôi Bá Nạp phẫn nộ khiếp sợ : "Cái gì! ta chết! Nhân viên cấp cứu làm cái gì!"

   "Đây là loại tượng rất quái dị, lần đầu tiên tôi nhìn thấy, hoàn toàn có ngoại thương hay nội thương, nhưng các tế bào cùng nội tạng của ta đồng thời ngừng lại, trong vài giây tựa hồ tử vong cấp tốc." Bác sĩ kích động .

   "Làm sao có thể! Vì sao ai biết lúc ta tự sát!"

   " cơ bản mà tự sát cũng phải, giống như virus hay khuẩn đúng hơn, vì khuếch tán quá nhanh, nhìn ngoài thân thể có bất cứ biểu nào, giống như là ngủ vậy."

   (Meg: chết, vi khuẩn hử??? Mã Lỵ quái chiêu, tỷ ấy là công lao đều của Kiệt ca, bít có chế tạo lung tung từ cái giề đó hok nhỉ??? *đầu óc được sáng cho lắm, bà con thông cảm*)

   "Chẳng lẽ chuyện này lại do ta bày trò, tiếp tục mổ!"

   "Tế bào hoàn toàn đình chỉ trạng thái mổ lúc này khác gì trực tiếp giết nàng, càng thể cứu sống."

   Lôi Bá Nạp giận thể át, vất vả lắm mới bắt được Nies. Kiều, ngờ bị nàng xỏ mũi!

   gã thủ hạ vội vàng đến thông báo, có rất nhiều người lai lịch xông vào địa bàn của bọn họ, Lôi Bá Nạp khiếp sợ, tức khắc hạ lệnh phong tỏa nơi này, kích hoạt mật đạo, chạy trước sau.

   Hắc Cách Kiệt nhìn thân thể lạnh lẽo như ngủ thiếp kia, thiên tân vạn khổ đuổi theo, để tìm được cơ thể lạnh lẽo như hàn băng, bất động nguyên tại chỗ, ràng thoạt nhìn như thấy nàng ngủ say, tại sao nàng thấy nàng thở?

   Phẫn nộ, sợ hãi, đả kích tràn ngập lý trí của , mất nàng! Nhận thức điều này làm thống khổ, cho dù ở khắc cuối cùng, nàng cũng cho cơ hội mắng chửi người, dùng phương thức này làm thất bại hoàn toàn trong thống khổ.

   chỉ muốn làm việc, đó là phá tan nơi này của Lôi Bá Nạp.

    

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chính văn kết thúc

   Edit: Megumi

   Beta: Quảng Hằng
   Vĩ thanh

   Mây quang gió mát, một ngày quá thái bình, ngay cả tâm tư cũng đều là bình tĩnh, Kiều Mã Lỵ ngoài ý muốn khi thấy mình có cuộc sống giống nữ nhân khác, một cuộc sống hôn nhân bình thường.

   Đúng vậy, nàng kết hôn, hơn nữa là bị bức hôn, người bức hôn phải ai khác chính là lão đại Hắc Cách Kiệt của Diêm thủ đảng mà ai nghe cũng biến sắc.

   oan uổng, nàng căn bản có gạt ý tứ của ai, vì tránh được ma chưởng của Lôi Bá Nạp, nàng ăn vào loại tân dược vừa nghiên cứu phát triển ra để tạo trạng thái tử vong cho chính mình.

   Ai ngờ vừa tỉnh dậy, liền nhìn thấy đám người vây quanh nàng khóc, lại biết Hắc Cách Kiệt vì biết nàng chết mà cực kỳ bi ai, bi ai tới cực điểm, thế lực của Lôi Bá Nạp tướng quân bị phá hủy dưới mệnh lệnh phẫn nộ của toàn lực Diêm thủ đảng, chỉ vì giúp nàng báo thù. Sau khi biết chuyện nàng giả chết, uy hiếp bắt nàng phải dùng cả đời để trả giá, cứ như vậy nàng gả cho , nếu đáp ứng, chỉ sợ tại nàng còn thời gian mà nhàn nhã ngẩn người.

   Kỳ lần này nàng ngất ra cũng có chút cống hiến, ít nhất cũng tác hợp được đôi Thiệu Phàm và Tuyết Diễm, nếu Tuyết Diễm vì cứu nàng mà bị thương nặng, Thiệu Phàm cũng phát ra tầm quang trọng của Tuyết Diễm đối với , lại tiếp hai người này phần nhờ nàng mà trở thành tình nhân, lần khác họ tự nguyện cung cấp trứng và tich dịch để nàng nghiên cứu coi như báo đáp.

   cách tay quen thuộc vòng ôm nàng từ phía sau, cần hỏi cũng biết là cái kẻ đòi nợ kia ─── chồng của nàng.

   Hắc Cách Kiệt khí phách nâng mặt của nàng lên xem kỹ. "Suy nghĩ cái gì?"

   " có gì, ngẩn người mà thôi."

   "Cảnh cáo em, đừng chủ ý nghĩ tới việc trốn thoát khỏi , nếu tha cho em."

   Ôi, vẫn thay đổi, người này luôn uy hiếp nàng được rời khỏi tầm mắt của , cho phép tùy ý ra ngoài, cho phép này cho phép kia, mười phần tham cả mười muốn giữ lấy, cũng may nàng thành thói quen, khuynh hướng tựa vào vai hưởng thụ quyền lợi của người vợ.

   Tại đây dưới thời khắc lãng mạn đứng dưới ánh trăng tím, Hắc Cách Kiệt thế nào lại ra câu.

   "Em làm cách nào biết được thân phận của ?"

   Mã Lỵ trận kinh hãi, nam nhân này quả là nhân vật lợi hại thể tùy tiện qua loa câu là xong.

   "Người khác cho em biết." Nàng ra chút để ý.

   "Ai?"

   "Nhược Băng, còn ai vào đây."

   "Lúc em trốn trước, nàng cũng biết."

   Người này rất khó giấu nha, nàng ra vẻ cân nhắc, sửa chữa : "Em nhớ lầm, là Thiệu Phàm."

   "Nếu Bạch Thiệu Phàm biết, mà Trầm Nhược Băng biết, đạo lý kia ra có vẻ phù hợp." Ánh mắt lợi hại lóe lên tia hồ nghi nhìn nàng chăm chú.

   Cặp mắt như mắt báo dường như nhìn thấu nàng, người này quan niệm phân tích ăn khớp siêu việt, tuyệt thể qua loa, nàng chỉ sợ tiếp tục đủ sức dối. Nàng cố ý nhún vai trấn tĩnh trả lời: "Ai biết, nếu vấn đề này thể hỏi Thiệu Phàm thôi, em muốn làm thí nghiệm."

   "Chậm ." kéo nàng quay về."Vẻ mặt của em được tự nhiên, rốt cuộc là gạt điều gì? cũng quên nhắc chuyện tốt trước kia em làm." Cái gọi là chuyện tốt đương nhiên là chỉ chuyện Mã Lỵ trộm tinh dịch của làm chuyện nghiên cứu hoang đường.

   "Đừng hỏi nhiều như vậy tâm thôi, em... Em nào dám lại đùa giỡn ." Nàng chột dạ , lặng lẽ bắt đầu cùng bảo trì khoảng cách, dối ưu điểm lớn nhất của nàng, cũng là nhược điểm.

   Hắc Cách Kiệt nheo ánh mắt lợi hại, đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ, giận uất thể tả. "Chẳng lẽ em lại... Xem ra giáo huấn tốt em, em đúng là biết hối cải!"

   "Oa ─── đừng tới đây!" Nàng vội chạy trốn, dùng toàn bộ khí lực ý như chuyện gà chạy lạc mà chạy trối chết, nếu bị bắt, dám tưởng tượng hậu quả. Nàng vì sao lại thoát khỏi năm ngón tay của Diêm thủ đảng chứ, quá năm bước liền bị bắt lại.

   Chính là, vừa đụng vào nàng đột ngột châm lửa, Hắc Cách Kiệt bất ngờ buông nàng ra, còn kinh ngạc hết sức, liền nhìn thấy vẻ mặt đắc ý hề sợ hãi của nàng, có thể thấy được cái này lại là kiệt tác của nàng.

   Nàng quỷ quyệt linh tinh cười cười."Cái này gọi là 『 nhiệt tình như lửa 』, phát minh mới của em, đáng đời!"

   "Mau tắt !" cắn răng.

   " được, em còn muốn thí nghiệm xem nó có thể đốt bao lâu." Cố ý khiến im lặng.

   Ánh mắt của chuyển biến kỳ lạ, dám hướng khiêu chiến, trả giá đại giới.

   "Cẩn thận 『 chừng bị tự thiêu 』." biết từ đâu thùng nước hướng tới nàng đẩy xuống, gà chạy lạc thành gà ướt sũng.

   "Này! quá dáng!" Nàng kháng nghị.

   " giúp em giập lửa, nên cảm tạ mới phải." xong gọn gàng cởi xiêm y ướt đẫm của nàng.

   "Này! làm cái gì!"

   "Vừa đấy thôi, giúp em 『 dập tắt lửa 』 nha, giúp em bị『 dục hỏa đốt người 』 bị thương thân thể."

   " cần quan tâm ── a ── ưm ───"

   Nàng rốt cuộc có cơ hội mở miệng, là người rơi vào tay thủ lĩnh Diêm thủ đảng Hắc Cách Kiệt, vượt qua nửa Địa Cầu tìm được nàng, sợ là kiếp này nàng đừng vọng tưởng thoát khỏi .

   Có danh hiệu phu nhân thủ lĩnh Diêm thủ đảng, những người khác đừng vọng tưởng lại có chủ ý làm hại nàng, bởi vì người nào dám đối nghịch với tổ chức trải rộng toàn thế giới Diêm thủ đảng.

   Tâm linh nàng rốt cục tự do, lại thể chạy trốn, bởi vì chồng của nàng lấy sinh mệnh ra thề, đời này kiếp này mãi mãi bảo vệ nàng...

   ~ Toàn thư hoàn ~

    

   Tung hoa mừng nàng Meg nhà ta hoàn thành xong tác phẩm edit đầu tay nào!!!!!

   Bùm!!!!!!!!!!!!

   Chéo!!!!!!!!!!!!!!

   Toàn thư hoàn

    

   justify;" align="----------oOo----------

    

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :