Tình tiết và lời thoại xuất hiện nhiều trong những truyện cẩu huyết

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Linh Tinh'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Tình tiết và lời thoại xuất nhiều trong những truyện cẩu huyết
   [​IMG]

   Edit: Min

   Nguồn

   thoả mãn nhu cầu của những bạn thích thư giãn đây:))

   Chú thích: *cẩu huyết (máu chó): những tình tiết có thể là kinh điển của kinh điển, quen thuộc đến nỗi nhàm chán, đôi khi rất sến
   ** nam trư, nữ trư: đúng ra là nam chính, nữ chính nhưng các bạn bên Trung dùng từ này để về những nam, nữ trong những truyện “cẩu huyết” vì tính cách và cách ứng xử của họ đôi khi rất “trư” (trư là heo ý ^^).

   Tình tiết và lời thoại xuất nhiều trong những truyện cẩu huyết
   Hành vi nghệ thuật

   Chính là cái gọi là tâm động bằng hành động đó, hành vi nghệ thuật đương nhiên là phải có hành động mới tính, trong đại dương mênh mông rộng lớn của tiểu thuyết ngôn tình mà lấy ra vài nghệ thuật biểu diễn thông thường cũng khó, trong đó thứ cẩu huyết nhất cũng chỉ lòng vòng trong nhảy vực, hộc máu, đỡ kiếm/đao/thương, xé quần áo, lăn lộn giường gì gì đó.

   Nhảy vực ——

   Đây là hành vi nghệ thuật ăn khách nhất, đứng đầu bảng xếp hạng luôn, chính là những cái gì như kẻ thù đuổi giết mời nhảy vực, cận kề cái chết mời nhảy vực, nản lòng thoái chí mời nhảy vực…… Vực luôn vị tuyệt đỉnh cao nhân chờ để giải kì độc, truyền thụ võ công cho nhân vật chính hoặc vực để dành cho nhân vật chính tìm tình nhân trong mộng nhiều năm. Về phần có ngã chết hay cần phải lo, đáp án tuyệt đối bao giờ, bao giờ bạn thấy nhân vật nào nhảy vực xong mà được lợi ích gì trái lại phải đời nhà ma bao giờ chưa? Thà cho sớm luôn còn phải viết dài thêm mấy chương làm gì? Nếu mà bất hạnh thăng thiên người này chắc chắn phải nhân vật chính, nếu mà là nhân vật chính chắc chắn sống lại, nếu sống lại chỉ có thể là xuyên . . . . . .

   Hộc máu ——

   Ngoài nhảy vực hộc máu cũng là trong những hình thức nghệ thuật thông dụng, chẳng những có tác dụng phụ mà hậu quả còn tệ chút nào. Nữ chính quá tức giận, thở gấp, hộc máu; nam chính bị thương nặng, thở gấp, hộc máu; trúng độc, thở gấp, hộc máu; luyện công mà tẩu hỏa nhập ma cũng thở gấp, hộc máu. Dù sau hộc mãi cũng chết người được, trái lại còn có thể làm tăng thêm tình cảm giữa nam nữ chính, nếu nam chính ca ca thuộc loại hình cao ngạo và bảo thủ, thế nữ chính muội muội chỉ cần phun ngụm máu là lập tức chắc chắn nhổ ra được tấm chân tình của nam chính ca ca; ngược lại cũng vậy, nếu nữ chính muội muội thuận loại hình băng sơn mỹ nhân, vậy ngụm máu của nam chính ca ca có thể nhổ ra được nước mắt của nữ chính muội muội liền luôn.

   Đỡ kiếm / đao / thương ——

   Bất kể là nam đỡ cho nữ hay nữ đỡ hộ nam, kết quả cuối cùng luôn luôn là lúc cận kề cái chết, bác sĩ/đại phu luôn trong số những câu “vết đâm cách tim/gan/lách/phổi/can/tì/phế/thận đúng 1 xentimet” “để chậm thêm chút nữa là luôn rồi” “tạm thời nguy hiểm đến tính mạng” hoặc là “chỉ còn biết dựa vào nghị lực của người bệnh”. Người đáng thương chính là thầy thuốc, nếu người bị thương là nam chính vị thầy thuốc kia phải chịu đựng nước mắt tấn công của nữ chính muội muội và áp lực tứ phía từ chỗ bạn thân của nam chính ca ca, mà được thế tốt, nữ chính mà bị thương người thầy thuốc đó mới gọi là tu “phúc” tám đời mới gặp phải bệnh nhân như thế, người nhà bệnh nhân những có chút cảm kích nào mà còn túm cổ thầy thuốc uy hiếp: “Nếu ấy/nàng ấy tỉnh tôi/ta nhất định huỷ cả cái bệnh viện/ y viện này của ông/ngươi!” Vị trư ca ca này cũng thèm nghĩ lại xem là thằng ngu nào hại người ta bị thương kìa. Năm nay thầy thuốc cũng dễ làm đâu nha!

   Xé quần áo ——

   Trong thế giới ngôn tình, quần áo phải để mặc cũng phải để cởi, mà chính là để xé. Nữ chính bị hiểu lầm với người khác… —— xé! Nam nữ chính xảy ra tranh chấp —— xé! Nam chính lửa dục công tâm —— xé! Tạo chút tình thú cho việc lăn qua lăn lại —— xé! Đến ngay cả băng bó vết thương cũng phải xé cho bằng được …… Bởi vì lúc sau khí xé đương nhiên xuất chút tình tiết có liên quan đến nửa người dưới, độc giả thích xem, tác giả đương nhiên cũng thích viết, nếu tất cả cùng thích, quần áo tất thành đạo cụ bị chà đạp nhiều nhất…… (khi nào rảnh phải viết《 phần đạo cụ 》, có điều đều là mình viết nên đòi bản quyền, mua ha ha ha ha. . . . . )

   Bất kể quần áo của nữ chính có sang quý cỡ nào, đẹp đẽ đến mấy, lộng lẫy ra sao, cuối cùng đều phải trở thành miếng vải rách hết, là khiến ta khác phải rơi nước mắt tiếc thương cho quần áo. Quần áo của nữ chính muội muội nhà chúng ta đều là “thiết kế nổi tiếng” “hiếm có thế giới”, biết nhà thiết kế đám quần áo đó mà biết chúng nó bị phá hỏng như vậy có thể nhắm mắt hỏi trời xanh nữa?

   Lăn giường ——

   cái gọi là tình phải ở lời mà ở hành động, định luật này là chân lý luôn đúng trong thế giới của tiểu thuyết ngôn tình. Lăn giường trở thành chuyện thường ngày của nam nữ chính, nhất là khi gặp vài nữ chính muội muội thích bị ngược đãi, các bạn ý càng lăn càng càng càng lăn, lăn cái lăn ngay, là khiến người đọc thể ngửa mặt lên trời mà thở dài —— tình lăn đều a! Nếu bạn là nữ chính muội muội vậy bạn xác định thảm rồi, bị nam chính ca ca “ em ngàn lần cũng chán”! Nếu bạn là nữ phụ muội muội vậy bạn càng thảm hơn, chẳng những bị nam chính ca ca coi là đối thượng phát tiết mà còn đáng thương hơn đó là ngay cả tên cũng bị nam chính ca ca ném ra sau đầu, nhìn thấy ca ca muội muội người ta ngọt ngào thân mật, bạn cũng chỉ có thể cắn chăn đơn ca bài “ mình rơi lệ đến sáng”. Nếu bạn là tác giả đại nhân, vậy bạn vạn vạn lần đừng có nghi ngờ nam chính ca ca có cái thể lực gọi là “ đêm n lần” hay , cũng cần nghi ngờ diễn viên muội muội có cái tinh lực “bị ngàn lần cũng mệt” kia , bạn chỉ cần coi hai vị ấy là siêu nhân là được!
   Còn có cái kia cái đó vân vân, nếu ở truyện xuyên bình thường lần đầu tiên nữ trư nhìn thấy ai đó ai kia ai gì đấy, luôn cái gì mà nhìn thấy trong mắt người ta tia tình cảm a, lạnh như băng a, ánh sáng tinh a, ánh sáng lạnh lùng, hận thù, tình gì đó a, ta f*ck a, tình cờ lướt qua nhau mà nhìn thấy nhiều quá trời vậy, đấy là thần à, tính cách cứ chạy loanh quanh lòng vòng trong mắt hả, tôi rất nghi, nữ trư kia có cặp mắt nhìn thấu con người, hoặc là nhìn thấu nội tâm ~~~~~~

   Trong ngôn tình chung là thích dùng động vật để hình dung nam chính: mắt như ưng, mạnh mẽ như báo, lười biếng như sư tử, nguy hiểm giống hổ, xảo quyệt như hồ ly ~~ tà ác như rắn độc ~~
   Thường xuyên thấy những kiểu miêu tả như: giấu mình trong bóng đêm, ánh mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm vào , giống như con báo ưu nhã mà nguy hiểm, từng bước từng bước tiến đến gần con mồi của mình ··· (tức nữ chính giống con thỏ)

   Hoặc là: cười tủm tỉm đánh giá , vuốt cằm nở nụ cười mưu xảo quyệt giống như hồ ly ···· liệt kê ra vài dòng sơ lược như vậy đấy ~

   hiểu những người đàn ông cực phẩm vì sao đều thích hóa thân thành cầm thú nhỉ, sớm biết thế này chi bằng ngày xưa tổ tiên chúng ta đừng tiến hóa làm gì cho phí!

   ~~~
   Nữ chính: “Nếu tôi là , tôi …… chi bằng chúng ta đánh cuộc ”.
   Nam trư: “Đánh cuộc gì?” (ánh mắt mang theo nghiền ngẫm lẫn tà nịnh)
   Nữ chính: “Đánh cuộc xem ai đối phương trước~”.

   ~~~
   Trong truyện ngược hoặc xuyên đều đó đoạn kiểu này ~ nếu phải nam chính là nữ chính:
   “Ngươi ngàn vạn lần đừng có thương ta, nếu ……”———— nhà tiên tri vĩ đại của thời đại.

   ~~~
   Mỗi khi nữ chính bị tổn thương đều thích nắm chặt tay thành nắm đấm. Sau đó lúc này chợt xuất móng tay dài đâm vào thịt, máu thịt lẫn lộn.
   Bình thường lúc đó nam chính rồi, nam phụ hoa hoa lệ lệ gặp hái lời, yên lặng bôi thuốc cho nữ chính…… nhìn nàng (căn cứ theo từng tình cách nam phụ mà phối hợp) rồi thở dài.

   ~~~
   “Trời ơi, vì sao còn đẹp hơn cả con vậy!”
   (gay!) vì còn để mê đảo chúng sinh chứ sao, sao cứ thích làm khó tác giả thế?

   ~~~
   XXX, chúng ta thể trở về như trước kia! (quên mang chìa khóa hay sao hử?)
   ~~~
   Nữ phụ (bản dịu dàng): tôi quen ấy từ khi x tuổi, chúng tôi cùng xx, cùng xx, tôi hiểu ấy hơn ……. lạch cạch lạch cạch lạch cạch
   (bản độc ác) tôi mang thai con ấy, lạch cạch lạch cạch lạch cạch
   Cuối cùng nữ chính thầm khóc lóc, để lại thư rồi bỏ . (thư viết: ấy là tốt…. hãy quên em )
   (tôi chỉ muốn là heo hả? biết hỏi người ta sao?)

   ~~~
   Nam chính: từng là em rất…. (xinh đẹp, mỹ lệ, khiến người ta cảm giác em lạnh lùng~ mỵ~……)
   Nữ chính lập tức làm bộ thẹn thùng!!! “ gì?”

   ~~~
   Bất kể là nữ chính băng sơn mỹ nhân hay là nam chính lạnh lùng cao ngạo đều có lúc bị tan chảy.
   Sau đó có cảm xúc trong lòng giống nhau: mình làm sao thế này, làm sao thế nào, làm sao thế này, khó hiểu? thể như thế được!
   (Đứa bé đáng thương, bọn cũng biết cháu bị làm sao, khám !)

   ~~~
   Xuyên ? Tôi thế mà lại xuyên ! Nội dung cẩu huyết trong tiểu thuyết ngôn tình thế này mà lại xảy ra người tôi?…….
   Mỗi khi nhìn thấy đoạn này là tôi lại buồn nôn ~

   ~~~
   tin vào tình , tin vào hứa hẹn, là cao thủ tình trường, mỗi tháng đổi bạn lần, nhưng sư lạnh lùng, cao ngạo của lại gợi lên ham muốn chinh phục nơi , phải chinh phục
   (ps: mạn phép yếu ớt hỏi câu, đàn ông thích phụ nữ kiêu ngạo à?)

   ~~~
   Nam trư hét to về phía LZ: “Chạy! Nhanh chạy ! phía sau!” Sau đó quay người đối phó với kẻ địch.
   Nữ chính: “! Em muốn! đừng nghĩ có thể bỏ lại mình em! Nếu cùng !” Bổ nhào lên người nam trư.
   Nam trư vẻ mặt thâm tình: “LZ……..” (ánh sáng tình bùng cháy trong mắt)
   Kẻ địch: “Ôi oa! Chói mắt quá ——”
   Cuối cùng tình đích thực chiến thắng thế lực tàn ác, kết thúc HE.

   ~~~
   Sáng sớm tỉnh lại LZ thấy lưng mỏi eo đau rồi thầm mắt người nào đó hôm qua miệt mài vô độ.
   Cái tên đầu sỏ hại ấy toàn thân đau nhức đứng phía sau ôm lấy cái eo thon của ấy rồi tiếng trầm thấp vang lên: tinh này, có muốn em nhiều bao nhiêu cũng đủ!
   LZ kêu thảm: Trời ạ! còn ở đây sao? ! !

   Cả phòng tràn ngập cảnh xuân. . . . . . . . . . .

   Mười tháng sau, LZ la hét đến khản cả giọng: “Tên khốn kiếp XX kia! A~~ a~~ tôi muốn sinh, tôi bao giờ muốn sinh nữa!!!”.
   Lúc đó nam chính đứng ngoài cửa vừa lau mồ hôi vừa : “Được được được, chúng ta sinh, sinh . . .”

   ~~~
   Khoé môi cong lên, nụ cười nghiền ngẫm xen lẫn tà nịnh xuất như có như , nụ cười đó cho dù chưa biểu đạt đến mắt nhưng trái lại càng làm cho nữ chính cảm thấy lúng túng: Ngươi khởi mào thành công hứng thú của bổn vương, đời này cứ xác định là chôn xương trong lòng bổn vương !
   ~~~
   LZ: “Bọn họ sao có thể đối xử với như vậy chứ?!” (thương tiếc vuốt ve khuôn mặt nam trư)
   Nam trư: (nắm lấy tay nữ chính) “ sao, chỉ cần có em là đủ rồi / sao, việc cũng qua rồi (tự do thay đổi)”
   LZ: “XX. . . . . .” (ánh sáng chói lòa của thánh mẫu hoàn toàn mở ra, lấp lánh bức chết độc giả)

   ~~~
   Nam trư: LZ, em tin có đúng ? Được rồi, giờ thề với trời, nếu XXX tôi phụ bạc LZ, tôi bị sét đánh chết, trọn kiếp được —— (bị LZ che miệng lại) LZ: , đừng , em tin ! Em tin là được chứ gì. Nam trư cầm bàn tay bé của LZ, hai người thâm tình đối diện, lúc này quanh đó im phăng phắc tiếng động. . . . . .
   ~~~
   LZ rưng rưng, ánh mắt quật cường nhìn thẳng nam trư rồi : “Tôi LS, LSS đấy làm sao làm sao, mặc kệ ~~~ là gì của tôi chứ? Có tư cách gì mà quản tôi ~~ buông ra ~~~~” Nam trư kiềm chế, trong mắt lên tia đau thương, sau đó phẫn nộ ấn LZ vào tường, cúi đầu ngang ngạnh hôn LZ. Dường như cả thế kỉ trôi qua, mãi đến khi chân LZ nhũn ra, vẻ mặt đỏ ửng, thể hô hấp mới chịu buông ra, vừa lòng liếm liếm môi, giọng nỉ non “ ngọt… giờ, có thể quản em rồi chứ.” Nếu còn ý định cãi, hôn tiếp, để cho LZ có cơ hội lên. . .
   ~~~
   Nữ chính (vừa khóc, vừa mắng, vừa đánh cây tre đực bên cạnh): tôi hận chết được ~ người xấu, sao có thể XXX với tôi như thế?
   Tre dùng sức ôm chặt nữ chính, để tuỳ ấy đánh, miệng luôn miệng xin lỗi: “Đều tại tốt, đều là lỗi của , xin em cho cơ hội nữa, cam đoan XXXX cho em. em, vẫn luôn em, chỉ mình em”.
   Nữ chính đẩy cây tre ra, lau nước mắt lắc đầu: “, tôi tin…”.
   Tre lại tiến đến, lại ôm chặt nữ chính. . . .
   Sau đó là KISS. . . .

   ~~~
   Hihi, rất tình thú đúng ?
   Hình như tôi đọc nhiều truyện cẩu huyết cho lắm, bởi vì số lần phải quăng truyện khá ít…
   Sau đó lại cảm thấy siêu cấp hứng thú với xé quần áo lăn lộn giường!! Ha ha ha…

   ~~~
   Min: bạn độc giả (tác giả bài viết) này là vui tính :)))
   Nguồn : http://minnamin.wordpress.com/2012/...xuat-hien-nhieu-trong-nhung-truyen-cau-huyet/
   Đúng ghê gớm ta ưi [​IMG]
   Niwatorijannie, Dao Dao, Gariella2 others thích bài này.

  2. yui_9x

   yui_9x Well-Known Member

   Bài viết:
   182
   Được thích:
   299
   ta tìm thêm được mấy cái nữa đại loại như:
   - nữ trư tàn bạo hung ác, nam trư cũng tàn nhẫn vô lương tâm nhưng sau thời gian chung sống với nhau hai chị nhận ra được rằng mình là nửa của nhau (chắc ko tìm ra được người nào tàn nhẫn hung ác hơn như người kia)
   - nữ chính bị bệnh, nam chính liều chết tìm thuốc cho nữ chính nhưng thấy, thế rồi ngày đẹp trời nào đó thuốc được tiên thần thánh phật bày bố cho nam chính để í phát ra và thành công cứu sống nữ chính.
   - con mấy nam nữ trư toàn thuộc dạng thần đồng 1 2 tuổi biết biết đọc, lại còn bày mưu cho nữ trư nữa chứ.
   - nam chính giàu nứt vách đổ tường lại bị quyến rũ bởi những bé lọ lem chuyên gây phiền phức lại mau nước mắt.
   Dao Dao, Gariellathanh thanh thích bài này.

  3. Dao Dao

   Dao Dao Well-Known Member

   Bài viết:
   225
   Được thích:
   331
   Buồn cười nhất câu: Quần áo phải để mặc mà cũng phải để cởi, mà chính là để xé :059:chuẩn 100% luôn!
   tn99thanh thanh thích bài này.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :