1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG][​IMG]


   Thể loại: đại, cường thủ hào đoạt, Sủng, Sắc, HE

   Số chương: 190 và 1 số phiên ngoại

   Rating: 22+

   Converter: Rich Tàng thư viện
   Viết giới thiệu: Quảng Hằng

   Bạn có tin nhất kiến chung tình ko? Tôi cũng biết, nhưng thế giới này có cái gọi là , có những chuyện bạn thể nào giải thích được.

   Chàng trai và trong câu chuyện tôi sắp kể với bạn đó là chàng trai thô lỗ, biết lời ngon ngọt, tướng ta cao to như con gấu, và đó là lí do công chúa của chúng ta thường hay gọi là Đại Hùng (gấu lớn).

   Mỗi khi gặp , tim đều đập loạn nhịp, mặt đỏ ửng lên, nhưng khi thấy tay trong tay cùng người thanh mai trúc mã của lại cúi đầu tự ti mặc cảm.

   Nhưng so với bất kì ai, hiểu hơn ai hết, công chúa của thanh đạm như nước, tao nhã như ánh trăng, nhưng nếu đợi đến gật đầu đồng ý chắc chỉ có đợi đến hàng ngàn năm sau quá.

   bắt cóc 1 năm, 1 năm đó, gần như điên cuồng và tuyệt vọng chiếm giữ . Đến ngày biết cách nào giữ bên mình, cách nào làm , tình nguyện buông tay.

   buông tay để tìm hoàng tử của mình, con quái vật như lùi vào trong bóng tối, và biến mất vĩnh viễn!

   7 năm sau trở về, lúc này đây, trong tay có thực lực mạnh mẽ, tìm , vẫn với thói quen cường mãnh ép buộc như cũ, lần này thành công giữ bên mình.

   Lúc này đây, thề, chẳng bao giờ buông ra nữa, bởi biết, cũng , bắt cóc nhưng chưa hề kiềm chế tự do của , tại sao trốn thoát?

   Còn , đó chính là công chúa được sống trong vòng tay nâng niu của ba mẹ , cũng có người , đó là con trai bạn thân của ba.

   Câu chuyện tình của họ đẹp như mơ, công chúa và hoàng tử theo lí sống hạnh phúc mãi mãi về sau làm gì có chỗ cho quái vật xấu xí kia chen chân vào, nếu như có chuyện chàng hoàng tử thay lòng. ta lưu luyến hết bụi hoa này đến bụi hoa khác hoàn toàn quên mất công chúa ngóng chờ.

   Rồi đến khi công chúa biết chuyện, hỏi ta, ta chỉ khinh khỉnh đáp lời: đời này chẳng bao giờ có chuyện người người nào đó mãi mãi.

   Trái tim tan nát, nhưng vẫn thanh nhã lạnh lùng.

   Đến khi, bị bắt cóc ta hối hận cũng muộn màng.

   Khi đón về, trong suốt bảy năm, vẫn nhàn nhạt với ta, tình chết từ câu đó. ta cho là kiên nhẫn chờ được đáp lại.

   Nhưng đời này có câu đó chính là bát nước đổ , làm sau hốt lại cho đầy?

   Huống chi tình cảm là thiêng liêng, mong manh dễ vỡ như pha lê, bạn muốn gìn giữ nó bạn phải nâng niu nó, nhưng bạn đem phần tình cảm đó ném vút qua cửa sổ, giẫm đạp lên nó, rồi bạn lại hy vọng nó nguyên vẹn như thuở ban đầu? Đó là điều tưởng, dù là trong tiểu thuyết.

   Còn người đó, sau khi trá tử, đến đất nước xa xôi, chịu đủ cực khổ, rốt lại công thành danh toại , quang mình chính đại trở về bên cạnh sau bảy năm dài xa cách.

   Trong mắt , là vật quý giá nhất, là thứ trân bảo mà ông trời ban cho , nâng niu từng giây phút bên . Ngàn y trăm thuận, bất kể với bên ngoài hung dữ như thế nào, nhưng với , là chú cún con ngoan ngoãn, mặc vo tròn bóp méo.

   Diện mạo ko xuất sắc, nhưng phần chân tình đó, thế gian này, mấy ai có được?

   Câu chuyện này, lại làm tôi nhớ đến bộ phim hoạt hình Sherk, đó là bộ phim thích thời của tôi.

   Chân tình mới là quan trọng nhất, còn dung mạo, quyền thế chỉ là mây bay.

   Khi về, đầy đủ lực lượng để đoạt công chúa về bên cạnh . Sở dĩ tôi từ đoạt, đó là bởi vì nam chính của chúng ta, khi xác định mục tiêu chẳng bao giờ buông tay, dù nguyện ý hay , cũng nhất quyết giữ bên mình.

   hoa ngôn xảo ngữ, chuyện văn hoa, nhưng có trái tim chân thành đương nhiên làm công chúa xiêu lòng, và bạn cũng biết đó, chỉ cầu được ở bên cạnh , ngoài ra ko mong gì cả, nhưng được đáp lại bạn nghĩ ấy mừng đến mức nào?

   Nam chính cường mãnh, bá đạo độc đoán. Từ sau khi có dù tận mắt thấy đông cung đồ sống cũng chẳng bao giờ hứng thú nổi, tim đập chỉ vì mỗi mình . là công chúa trong lòng , là búp bê bằng sứ thanh nhã tinh khiết nhất, là thiên thần của , chỉ ó ở bên cạnh , mới biết thế nào là sống là hạnh phúc.

   Câu chuyện này thuộc loại cực sủng, cực sắc, có khá nhiều cảnh cấm trẻ em, thể loại 22+, nên thận trọng trước khi đọc!

   Trong câu chuyện này, phần hot chiếm gần 60% nên những ai cảm thấy mình trong sáng xin nhìn bên tay phải có dấu x, hoặc chọn lựa truyện khác trong cung nhé.

   Tối mai đăng chương 1, đảm bảo hot ăn tiền =D Vì truyện này có văn án nên QH đăng c1 để nhá hàng, sau khi chuyển qua nhà mới bắt dầu đăng cảnh báo các bạn nhé 22+ trở lên.

   Xin đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

   EBOOK

   Last edited by a moderator: 15/4/16
   black_rose1029, heomaz, angela2kiss10 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [ Tù ] tác giả: Li ưu đàm

   Chương 1

   Ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ sát đất chiếu vào phòng, vốn nên là thời điểm vạn vật đều ngủ yên, mọi người đều nên chìm đắm trong giấc mộng của riêng mình, nhưng lại có tiếng tinh tế thở gấp từ khu biệt thự cao cấp truyền đến.

   Ánh trăng lạnh như nước, thanh thanh lạnh lạnh nghiêng nghiêng chiếu vào bên trong phòng, ngọn gió đêm khẽ thổi phất qua làm đung đưa rèm cửa sổ, như cùng nhau khiêu vũ trong bóng đêm vô tận, giọng nam khàn khàn mang theo hơi thở điên cuồng tuyệt vọng nỉ non :“Em là của ….. Của mình , của mình ...... Công chúa...... Của ......”

   Bàn tay to tráng kiện cùng bàn tay trắng nõn nà nắm chặt lấy nhau, chàng trai đem mặt chôn ở bộ ngực sữa trắng nõn nà của , môi khắc cũng ngừng cắn cắn, lớp da thịt trắng như tuyết in lên những dấu vết loang lổ

   Bờ mông điên cuồng đong đưa, mỗi lần đều xâm nhập vào địa phương thần bí nhất xinh đẹp nhất của , tiếng nước róc rách thẹn thùng từ chỗ hai người kết hợp truyền ra, gây thành cảnh tượng ái dục dây dưa chịu nổi.

   “Công chúa...... Em phải nhớ kỹ, người đàn ông đầu tiên của em là ai!” Chàng trai dùng bàn tay kiềm chặt , trong ánh mắt thâm thúy có loại cảm xúc xem hiểu, nhìn chằm chằm giai nhân ưỡn cong người bên dưới thân thể mình, bỗng nhiên nở nụ cười.

   “Ách......” Hàng mày liễu cong cong xinh đẹp bỗng dưng nhíu chặt, thân thể mảnh mai thực tại có chút chịu nổi va chạm cuồng mãnh và dã man như vậy, hàm răng trắng như tuyết đem môi dưới cắn đến đỏ bừng, toàn bộ thân thể mềm mại đều ở trong lòng chàng trai run run kịch liệt.

   “Muốn tới sao?” Chàng trai cúi đầu nở nụ cười, hoàn toàn tục tằng cường hãn giống như là ngày thường, tận tình vuốt ve thân thể giai nhân dưới thân, cuối cùng lần xuống vị trí bộ vị hai người kết hợp vuốt ve mãnh liệt .

   làm sao chịu được kích thích như vậy, thân mình vốn dĩ mẫn cảm, lại dưới dạy dỗ ngừng của trở nên mẫn cảm lạ thường, chỉ cần thoáng đụng vào có phản ứng ── Trời biết có bao nhiêu chán ghét bản thân mình như thế này. Nhưng thân thể lại luôn chịu ý chí khống chế, cho dù muốn cự tuyệt đến mức độ nào, cũng chỉ có thể ở dưới thân khóc cầu xin và đón nhận.

   “Chờ chút, công chúa của ......” Chàng trai nâng chân mảnh khảnh xinh đẹp của lên, càng thêm dùng sức va chạm, lực đạo điên cuồng kia, làm chiếc bụng bằng phẳng trắng nõn của xuất dấu vết sâu, đó là ở trong cơ thể của !

   Cúi đầu xuống, ngậm lấy đóa hồng ngừng rung rung trước mặt, cắn ở miệng nhàng mà nhấm nuốt, sau đó dùng sức mút vào, đem bầu ngực sữa trắng ngần kia ghi tạc vào trong đầu, người đàn ông điên cuồng , trong mắt trong lòng tràn đầy đều là .

   ấy dường như nhận ra được khác lạ, có chút khó chịu xiết chặt ngón tay, nhưng dù có giãy dụa như thế nào cũng chỉ có thể ở trong lòng , bị chiếm đoạt, cái miệng nhắn đỏ rầm rì những câu chữ biết tên, bị khoái cảm dâng tràn khắp toàn thân biến thành thần chí .

   Đây là bi ai đến bực nào.

   Ánh mắt bi thương của chàng trai lẳng lặng dừng ở người mình nhất dưới thân.

   chỉ có thể dùng loại thủ đoạn này để đoạt được , hao hết tâm cơ muốn cho quay đầu liếc cái, liều mạng muốn làm cho chính mình xứng đôi với , cho dù thể làm hoàng tử, cũng hy vọng có thể cho mái ấm che gió che mưa, chỉ cần nguyện ý thử thương .

   Nhưng quên, chính mình cũng chỉ là cái mãng phu, gã thô kệch như con gấu to lớn, công nhân chuyển nhà lôi thôi lếch thếch dơ bẩn hèn mọn, làm sao có thể xứng với công chúa tao nhã đứng ở đám mây xinh đẹp?!

   “Ngô ......” cúi đầu nỉ non, lực đạo dưới thân tiến lên càng lúc càng lớn, nhìn bởi vì cực độ vui thích mà rơi lệ, nở nụ cười,“Em nhớ đúng ...... Em nhớ , vĩnh viễn cũng quên ......” Ai lại có thể quên tội phạm cưỡng gian chứ?

   dùng đôi mắt long lanh ngấn nước nhìn , khuôn mặt tục tằng tuy thể là tuấn mỹ cũng tuyệt đối xấu, cùng vượt qua gần ba trăm ngày ngày đêm đêm,“Ách ──” bật ra tiếng hét, chỉ vì người đàn ông thế nhưng lại rút ra nam căn cứng rắn của mình, lại dùng cánh môi mút lấy nơi riêng tư mật nhất của .!

   Đầu lưỡi linh hoạt của ngừng tấn công vào mật huyệt của , khi cắn đóa hoa mềm mại, khi tiến nhanh và mạnh vào hoa huyệt, ngừng khiêu khích câu dẫn, chính là muốn mở miệng cầu .

   “Đừng, đừng ── ân a!” duyên dáng hét to, chỗ đó làm sao có thể làm thế? Thân thể mềm mại tinh tế như ngọc của ngừng đung đưa, hai đỉnh hoa hồng bầu ngực sữa trắng như tuyết phụ trợ càng thêm xinh đẹp mê người, làm người ta thèm dãi.

   “Công chúa, ngoan, mau xin , xin hung hăng muốn em, mau!” Chàng trai từ giữa hai chân ngẩng đầu lên, trong đôi mắt của tràn đầy khát vọng khi nhìn , đầu lưỡi liếm qua đôi môi thấm đẫm mùi hương độc đáo của riêng , sau đó lại cúi đầu hung hăng mút ngụm, mãi cho đén khi thân thể của thể nào ức chế được cơn run rẩy, hoa huyệt mấp máy lại trào ra mùi hương ngọt lịm mê người.

   Lắc đầu, cự tuyệt cầu .

   Chàng trai nở nụ cười, chuyện, chỉ cúi đầu dùng sức cắn tiểu trân châu hồng nhạt giữa hai chân , bắt đầu mút vào, đầu lưỡi ngẫu nhiên xẹt qua thủy huyệt bên cạnh, liếm chút, nhưng thâm nhập sâu, ý định muốn khóc cầu .

   cần......”

   Bàn tay mảnh khảnh xiết chặt ga nệm dưới thân, khóc lợi hại hơn,“ tha cho tôi , xin , tha tôi ......”

   Thanh mảnh mai đáng thương như chú mèo con bị ăn hiếp, điềm đạm đáng , tựa hồ chỉ còn lại có tia hơi thở yếu ớt. chọc người trìu mến.

   “Xin .” Chàng trai cũng dễ chịu hơn , vốn dĩ thân thể đến điên cuồng, nếu muốn nghe cầu , sớm tiến vào thân thể của gây sóng gió rồi! xong lời này, lại cắn khe khẽ cắn, cắn nhất thời quăng mũ cởi giáp, mật hoa từng dòng từng dòng chảy ra, lại bị liếm hết chưa chút nào.

   Cái này chịu nổi, thanh mềm mại mang theo tiếng khóc nức nở:“Xin ...... Đừng tiếp tục tra tấn tôi, xin ...... Ách!”

   Vào trong nháy mắt khi vừa lên tiếng cầu , chàng trai gần như thể nhịn nổi nữa lấy các loại góc độ vọt vào trong cơ thể ẩm ướt mềm mượt như lụa của .

   *********************************************************************

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 2


   Edit: Nhan Nhan & Quảng Hằng

   Cứ như vậy, ái dục dây dưa, hai người đều nhìn sâu vào mắt nhau, nếu thời gian có thể ngưng đọng, vạn vật thế gian đều dừng ngay tại giờ phút này, vĩnh viễn uyển chuyển rên rỉ ở dưới thân mình, trừ bỏ , còn có bất cứ người đàn ông nào có thể cho vui thích như thế.

   “Công chúa của ......” cúi đầu nỉ non, lực đạo dưới thân va chạm càng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn, dường như muốn mượn chuyện xâm nhập linh hồn của , làm cho ở trước mặt thể che giấu gì cả.

   Cái miệng nhắn mấp máy thở dốc gần như thể thốt thành lời, chỉ có thể“A a” kêu, cũng biết là ngọt ngào hay thống khổ.

   Chàng trai cất tiếng cười khàn khàn ở trong bóng đêm có vẻ vô cùng ràng, thương cúi đầu hôn lên vầng trán đãm ướt mồ hôi của , đôi môi mỏng hé mở, đầu lưỡi linh hoạt giống như chú rắn tinh nghịch ở cánh môi hồng của trằn trọc cắn mút, quấn lấy cái lưỡi đinh hương của qua lại triền miên.

   Bàn tay to đặt ở vị trí thân mật ái ân của hai người vuốt ve, ngẫu nhiên giúp đỡ chen vào thủy huyệt mềm mại kia chạy phen, đôi mắt đen bóng đó của chưa từng rời khỏi mặt , giống như muốn khắc sâu mỗi vẻ mặt tại của vào tâm khảm.

   cần......” cuồng loạn phe phẩy đầu, bởi vì khoái cảm tầng tầng lớp lớp gần như muốn nhấn chìm vào bóng đêm làm mắt tràn đầy sương mù.

   buông tha tôi , van cầu ...... Tôi muốn, muốn......” Thân thể mềm mại trắng như sữa ở dưới thân vặn vẹo, muốn tránh thoát khoái cảm ập đến như thủy triều lan tỏa khắp toàn thân, lại càng làm cho càng thêm dùng sức, ngược lại làm cho càng thêm cứng rắn.

   Đặt môi lên cánh môi phấn non mềm kia, cười trầm trầm:“ muốn…..Vậy em muốn sao? tặng cho em, em nhất định phải nhận!”

   Động tác dưới thân càng thêm mạnh mẽ, mỗi lần đều vọt vào chỗ sâu nhất của , xâm nhập vào mật huyệt ấm áp chật hẹp đó, chiếc bụng bằng phẳng trắng như tuyết đó xuất vết cộm ràng đến dọa người, hai người dây dưa thân mật lẫn nhau như thế, nhưng tâm lại cách xa vạn dặm.

   Ánh mắt tuyệt vọng của chàng trai thâm tình nhìn sâu, giống như muốn đem từng tiếng hít thở của , mỗi biểu tình của đều ghi tạc trong đầu, như vậy, bất luận về sau sống hay chết, cũng bao giờ quên, từng, là hoàn hoàn toàn toàn thuộc về , của mình , cho dù ủy khuất, cũng chỉ có thể ở dưới thân cầu xin thương.

   “Đừng quên nhé......” cúi đầu, ở bên tai khe khẽ thầm, nhưng trong thanh lại tràn ngập cầu xin.

   chìm đắm trong tình dục làm sao có thể phát ra khác thường của ? chỉ hé cái miệng nhắn mấp máy tiếng động, nước mắt trong suốt bởi vì quá mức kích tình mà ngừng chảy xuống.

   cúi người kéo vào lòng, khuôn mặt tục tằng chôn sâu vào cái gáy ngát hương của , môi ngừng hôn lên da thịt mềm mại mịn màng của , bàn tay to dày nóng bỏng của bao phủ lên bầu ngực sữa đẫy đà, ôn nhu thong thả vuốt ve, đem hai đóa hồng phấn nộn nộn biến thành kiều diễm ướt át, xa hoa.“Đẹp quá......” Si mê nhìn chằm chằm vào bầu ngực sữa hoàn mỹ tỳ vết, chàng trai cuối cùng nhịn được ngậm lấy nó, mân mê ngậm vào miệng tinh tế nhâm nhi thưởng thức.

   “A a......” há cái miệng nhắn, tiếng động ngâm nga, hai chân muốn né tránh, lại bất lực.

   Chân tinh tế thon dài bị chàng trai gác ở lưng, cái khác rơi xuống giường, toàn bộ phòng tràn ngập hương vị hoan ái, giường lớn hỗn độn nhưng toàn bộ gian phòng lại sạch tỳ vết.

   Nhịp điệu của chàng trai càng nhanh, thanh thanh thúy lại càng gấp, mắt cá chân trắng noãn có sợi xích sắt màu bạc, cho nên mới thể né tránh ngừng tấn công, chỉ có thể nhu nhược bất lực thừa nhận, đầu khác của xích sắt cột ở đầu giường, đường kính rất , nhiều lắm làm cho có thể lại trong gian phòng này, thậm chí ngay cả cửa đem đều thể tới gần.

   biết qua bao lâu, chàng trai cuối cùng thoả mãn, thân thể rắn chắc cường tráng sau trận run rẩy, đem tinh hoa nóng rực của chính mình phóng thích đến chỗ sâu trong của thân thể, sau đó nhàng ôm xoay người ngủ hạ.

   Thể xác và tinh thần mỏi mệt, chỉ lập tức trầm vào mộng đẹp.

   Lẳng lặng dừng lại dung nhan xinh đẹp say ngủ của , khóe miệng của chàng trai xuất nụ cười ôn nhu. nhàng đem nam căn cứng rắn của mình từ trong hoa huyệt mềm mại như tơ của , làm rên rỉ khe khẽ.

   Xuống giường, cởi bỏ xích sắt khóa ở mắt cá chân của mấy ngày gần đây. đem chân đến gần mặt mình, nhàng hôn chút, sau đó dùng tất cả ôn nhu ôm vào phòng tắm, mệt mỏi đến cực điểm nhưng cũng chỉ là bĩu cái miệng nhắn, ngay cả mắt đều hề mở.

   Tinh tế giúp tắm rửa, từ đầu đến chân, sót cọng tóc, chỗ da thịt. Ngón tay thô to thon dài vói vào hoa huyệt mềm mại vẫn sưng đỏ, ôn nhu xoa nắn, đem tinh hoa chính mình vừa mới lưu lại lấy ra từng chút , rửa sạch. Đôi môi mỏng nhịn được hôn lên đó, ngậm lấy đóa hoa ngọt ngào mà mút liếm, làm ngủ say trong mộng kiều kêu ra tiếng. Cười khổ, mặt người đàn ông lan tràn vô số bi ai, bàn tay to ở cổ nhàng xoa nắn, làm cho còn cảm thấy tí xíu khỏe nào.

   “Bảo bối, công chúa của ”. ôm thân mình mềm mại của , giọng nỉ non, “Ngày mai hoàng tử của em đến mang em , mà chỉ là gã thô lỗ ti tiện, chỉ sợ nửa đời sau đều phải vượt qua ở trong lao tù, công chúa của , em đúng ? Đem so sánh với , chẳng là gì cả…” Khuôn mặt chôn ở gáy của , hơi thở nóng rực nhưng lại tràn đầy tuyệt vọng, nước mắt từ trong hốc mắt chảy xuống,  chàng trai thâm tình dùng môi hôn lên thân thể mềm mại trắng như tuyết trong lòng, miệng thào “Xin em đừng quên , xin em…”

   dám mơ ước thương nhớ , chỉ cầu trong đáy lòng có thể có vị trí thuộc về , mặc kệ là chán ghét hay cừu hận, thậm chí là sợ hãi, cái gì cũng đều tốt, chỉ cần quên , nhớ như thế nào cũng đều tốt

   Công chúa của a… Cho tới bây giờ cũng là hoàng tử, thậm chí ngay cả kỵ sĩ cũng có tư cách, nhiều nhât chỉ là yên lặng nhìn công chúa lớn lên, là mái hiên cho trú tạm, nhưng mà tình của so với hoàng tử chút cũng thiếu, cho dù cần điều đó

   Công chúa của … Em có từng biết, từng nằm mơ gặp em biết bao lần, nhưng biết, em chẳng bao giờ muốn gặp trong mộng , em luôn cười vui vẻ, lại ôn như giống đám mây trắng, mà , vĩnh viễn chỉ có thể hèn mọn tránh ở góc, từ xa nhìn em. Lâu như vậy, mơ về em, mơ về chính mình, lại chưa bao giờ dám mơ có ngày chúng ta cùng ở chung chỗ.
   Hale205, heomaz, Minh Hồng9 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG]
   [​IMG]

   ************************************************************************​
   Last edited by a moderator: 21/8/14
   heomaz, PhongVy, Dion8 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG]
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 21/8/14
   heomaz, mailinh, Màn Thầu8 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :