1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 45: Uyên Ương Dục (hạ)
   Edit: Quảng Hằng

   [​IMG]

   [​IMG]

   Last edited by a moderator: 16/8/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 46: Phòng tắm động tình hoan ái triền miên
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Quảng Hằng

   Từ nay về sau mấy chương Tù và các truyện đại trong nhà đa số là pic nhé, nên các bạn cân nhấc kĩ trc khi đọc, mình ko muốn bị người khác làm eb trc khi mình chỉnh sửa xong hoặc share cho editor.

   [​IMG]

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   heomaz, Màn Thầu, huyenlaw682 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   47. Chịu Nổi (H)
   Edit: Nhan Nhan đáng
   Beta: Quảng Hằng

   Hùng Thần Giai nhìn của bộ dáng đáng thương của Tang Vãn Cách, trong lòng khỏi mềm nhũn, chỉ là muốn ướt nhiều thêm chút, chút cũng có muốn ngược ý nghĩ của . Hôm nay khóc như vậy, đương nhiên thể cảm thấy đau lòng.

   Vội vàng nhả ra nụ hồng phấn mềm mại trong miệng, nâng lên khuôn mặt bé của giai nhân khóc như đóa hoa lê đẫm mình trong mưa, dịu dàng dụ dỗ: "Ngoan, công chúa, đừng khóc, chọc em nữa được ? chọc em, chọc, ngoan, đừng khóc......" Vừa vừa ở gương mặt hôn lung tung, khiến cho Tang Vãn Cách ngứa chịu nổi phải cọ quậy đầu đung đưa trái phải muốn tách ra khỏi .

   ", ──" Tang Vãn Cách nức nở, cái miệng nhắn a a gọi, lại câu đầy đủ đều ra được, vừa rồi kích thích là quá lớn,loại ngập đầu trong khoái cảm trí mạng đó, làm sao có thể lên tiếng .

   chỉ là chịu nổi, muốn thêm lần nữa......" Thấy bộ dạng đáng thương của Tang Vãn Cách, Hùng Thần Giai cũng đau lòng muốn chết, miệng cứ thao thao , động tác tay cũng còn êm ái, " sắp chịu nổi, công chúa, em trước hết để cho thêm lần nữa, có được hay ?" Trong thanh tràn đầy khẩn cầu.

   Mặc dù phần lớn đại não của Tang Vãn Cách vẫn còn chơi vơi trong khoái cảm nhưng cũng đại biểu nghe được Hùng Thần Giai lúc bấy giờ cái gì với , trong giọng phần mất mát lặng lẽ làm cho chút xiêu lòng.

   Đôi mắt lung linh chớp chớp, cố gắng muốn đem người trước mắt phải thấy cho ràng chút nữa, cho đến khi khuôn mặt tục tằng đập vào mắt của Tang Vãn Cách, đột nhiên trong lòng bổng sinh ra loại cảm giác gọi là rung động.

   Quỷ thần xui khiến, chứ như vậy vươn tay, sờ nắn khuôn mặt của Hùng Thần Giai!

   Mắt của cũng muốn bốc lửa, nhưng vẫn có cưỡng bách , nam căn nóng như sắt nung dưới thân chống đỡ trước nơi mềm mại của muốn thể tưởng tượng nổi muốn dùng sức húc vào như thế nào, mà tại giờ phút này lại còn an phận từng chút từng chút nhúc nhích, gương mặt cương nghị giờ phút này muốn kìm nén đến đỏ bừng, mắt thấy phải hỏng mất.

   Nhưng mà đôi tay mềm mại bé của bây giờ giúp lau mồi hô trán, làm cho cứ như vậy ngây dại !

   Phía dưới dâng trào vẫn khổng lồ cùng thô cứng như cũ, người đàn ông người cũng vẫn cao thẳng tục tằng, bàn tay của thậm chí còn nắm bên non mềm của , nhưng chỉ là lúc này, Hùng Thần Giai lại ngây ngẩn cả người, cũng bởi vì mặt có thêm đôi tay mềm mại bé!

   Vậy là sau bảy năm, đây là lần duy nhất chịu uy hiếpcủa mà chạm vào !

   Hốc mắt bắt đầu nóng lên, Hùng Thần Giai phát đột nhiên có loại kích động muốn khóc lớn.

   Tròng mắt đen chớp chớp, đầu tiên là đưa tay ra sờ nắn lấy đôi tay bé đặt mặt của mình, sửng sốt chút, sau đó chợt cúi người ôm lấy Tang Vãn Cách, đôi môi cuồng loạn bắt đầu hôn tới tấp gương mặt trắng noãn, vừa gặm, vừa liếm, giông như là chú chó nhiệt tình.

   Tang Vãn Cách bị làm cho cả người bủn rủn, duyên dáng kêu to tiếng, liền ngoan ngoãn vùi ở trong ngực động đậy nữa.

   Đợi đến Hùng Thần Giai hôn đủ rồi, Tang Vãn Cách mới thở ra hơi.

   Cự vật nóng rực vẫn chống đỡ ở dưới người , cuối cùng cũng cẩn thận từng li từng tí tìm được lối vào, bắt đầu chậm rãi tiến vào.

   chút, chút, lại chút.

   Cuối cùng toàn bộ cũng vào.

   Khi hoàn toàn tiến vào , hai người hẹn mà cùng phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn.

   Tang Vãn Cách ngượng ngùng nhắm mắt lại, lại vì vậy càng thêm cảm nhận được ràng cảm giác trong cơ thể mình. Nam căn cứng nóng ở trong hoa huyệt ẩm ướt mềm mịn như lụa càng phát sưng lên, đâm vào chật căng càng khó chịu, thậm chí ngay cả ngoài mặt nổi lên gân xanh cùng mạch máu, Tang Vãn Cách cũng có thể ràng nhận thấy được.

   Lông mi dài hơi rung động, môi hồng cũng mím chặt, thân thể mềm mại như hoa cứ như vậy ở dưới thân của Hùng Thần Giai hoàn toàn nở rộ.

   Editor : =____= Chị Ly cứ nở rộ , hai người cứ tiếp tục , tôi chết đây…….
   heomaz, Màn Thầuhuyenlaw68 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   48. muốn hung hăng chiếm giữ em (H)
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Quảng Hằng   [​IMG]

   "Ưm..... A ──" Tang Vãn Cách co lại thân thể nhắn, kiều nhũ mềm mại trong tay khi ở trong nước tựa như viên thủy cầu, đỉnh nụ hoa càng đỏ tươi hơn nữa làm người khác chú ý

   Cúi đầu, ngậm nụ hoa, Hùng Thần Giai lúng búng ca ngợi: " mềm......" Hàm răng nhàng cắn cái, đem lấy chính mình nước miếng thoa khắp kiều nhũ mượt mà sót tấc.

   Tang Vãn Cách xấu hổ ngoảnh khuôn mặt nhắn sang bên, mắt cũng dám mở ra nữa.

   Dương vật khổng lồ nóng rực, chậm rãi thối lui khỏi thủy huyệt, lại từ từ cắm vào, mặc dù tốc độ chậm, nhưng sức lực cũng rất lớn, mỗi cái đều ma sát lên thành trong mềm mại, cuối cùng chạm được đến miệng tử cung, cái lại cái chạm đến khoang miệng kia.

   Hoa huyệt mềm mại thể khống chế, tiết ra luồng chất mật ngọt ngào, cả trong phòng tắm cũng thoang thoảng mùi hương của động tình, ngọt ngào, đủ để khiến tất cả động vật giống đực nổi điên.

   Hùng Thần Giai si ngốc nhìn báu vật yếu ớt phía dưới thân, nhịn được ở trong huyệt của đâm rồi lại đâm, muốn vào chỗ sâu nhất của

   Tang Vãn Cách có chút sợ, đôi mắt long lanh mở ra, lóe lên thủy quang nhàn nhạt, mang theo cầu xin tha thứ : ", được...... Em chịu nổi......"

   "Ngoan, công chúa, em làm được, đúng ?" Hùng Thần Giai dùng lời đường mật để dụ dỗ , động tác phía dưới lại bắt đầu nóng nảy, ngay cả như vậy, sức lực cũng vẫn như cũ. Chẳng những có yếu bớt, ngược lại lần sau so với lần trước dùng sức càng lớn.

   cũng muốn làm cho tiết ra, chỉ là nhìn nhu nhược bộ dáng thích được, chỉ nghĩ càng muốn vào sâu trong mà thôi. Trước kia đều là ở thời điểm đạt cao triều, thân thể vô lực mới vào, lần này giống nhau, muốn , muốn đến mức tim gần như vỡ nát.

   20 likes FB hoặc 300 lần click quảng cáo nhé, giới hạn số làn click ^^ Mỗi người có thể click nhiều lần ^^!
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   heomaz, mailinh, Màn Thầu2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   49, được, tiến vào quá sâu! (H)
   Edit: Nhan Nhan
   Beta: Quảng Hằng

   [​IMG]

   chỉ là lần này, trong hoa huyệt liền tiết ra vô số nhiệt lưu, toàn bộ đổ vào ở thân mãnh long của Hùng Thần Giai, nóng bỏng để cho nhịn được hung hăng rùng mình cái.

   đến cao triều.

   Khuôn mặt nhắn hồng đến nổi quả có thể rỉ máu, Tang Vãn Cách nức nở che cặp mắt của mình, mặc cho Hùng Thần Giai thế nào dụ dỗ cũng chịu mở mắt ra lần nữa.

   (Nhan: trời ơi là trời…..mỗi ngày con đều phải uống đúp bồ viên sắt mới chịu nổi cảnh này a…. T^T)

   Tròng mắt đen vừa bực mình vừa buồn cười nhìn giống nhưu là đà điểu trôn trốn tránh tránh, khiến cho Hùng Thần Giai nảy lên ý tưởng xấu xa, đưa tay sờ lên bụng trắng nõn mềm mại của , nhấn cái, khiến cho thân thể Tang Vãn Cách chịu nổi, chất mật ngọt ngào trong huyệt động lại càng thêm tuôn trào ra ngoài

   "Đừng, đừng ──" Tang Vãn Cách khóc kêu, lắc lắc cái đầu lẩn trốn, nhưng càng trốn, kình long trong tử cung lại càng an phận, theo mỗi động tác của lại hung hăng đâm vào, chút cũng lưu tình.

   “Em làm được, nhìn đây, phải như thế này chính là tiến vào sao?” Hùng Thần Giai siết chặt đỉnh hồng bầu ngực sữa, đem ngậm vào trong miệng, vừa hút vừa cắn, dưới cùng nhau tấn công. “Công chúa, em có biết em rất ngon hay ? Em có biết cảm giác của như thế nào ? bị em hung hăng bắt giữ, kẹp chặt, chặt đến nổi khiến muốn giải phóng….”

   Tang Vãn Cách gấp đến độ khóc thành tiếng, loại cảm giác lạ lẫm làm cho vừa hận vừa sợ, muốn tránh xa, nhưng người đàn ông cho phép, những cho phép, còn mặc cho uốn éo người, sau đó biểu mặt dâm đãng thoải mái bộ dáng, chỉ có như thế, còn mượn phương hướng giãy dụa hung hăng dùng to lớn đâm vào tử cung yếu ớt nhạy cảm của , sống chết cũng chịu ra ngoài.

   Cái loại địa phương đó, là nên vào sao? !

   đều ngoan ngoãn mặc khi dễ, còn đối với như vậy!
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :